Loading...

"Truyện sex" Dâm loạn P3

Loading...
Truyện sex Dâm loạn P3
Tôi bắt đầu vạch ra kế hoạch trả thù cho mình, dầy tiên tôi cần mọi thông tin về gia đình Huy và Thắng nhất là mọi chi tiết về những người phụ nữ trong gia đình, iếp theo tôi cần ải tạo lại cơ thể mình cũng như những kiến thức về tình dục.(truyen nguoi lon)

Những người phụ nữ tôi quen đều là những con quỷ dâm dục, họ dâm đãng như những con đĩ rẻ tiền, họ bị thu phục bỏi những con cặc to khỏe, tôi phải biến họ thành nô lệ tình dục, thành những con chó cái của mình tôi. Tôi quyết định sẽ đi đến 1 trung tâm phẫu thuật lậu để phẫu thuật làm to cu mình ra cũng như gắn thêm bi vào cặc, sau khi phãu thuật sẽ phải cấm dục 1 thời gian và trong thời gian đó tôi sẽ phải tìm kiếm thông tin và bắt đầu kế hoạch. Đầu tiên tôi đi muma các loại máy quay mini để theo dõi mẹ tôi, tôi gắn máy quay khắp các ngóc ngách trong nhà, gắn cả trên ô tô của mẹ, tôi cũng tìm mua các loại sex toy và thuốc kích dục.

Tôi học cách làm tình và bế tinh trên mạng, tôi uống nhiều nước môi ngày, nhịn đái tới mức tối đa, môi khi đi đái tôi đái trong 5 nhịp đếm rồi nhịn lại trong 5 nhịp tiếp theo sau đó đái tiếp trong 5 nhịp………… cứ vậy dến khi đái xong. Tôi cũn tập bằng cách co cơ dít liên tục trong 10 nhịp rồi thả lỏng 10 nhịp rồi lại co, dần dần tăn dần thời gian co cơ.

Càng theo dõi mẹ tôi, toi càng phát hện ra sự dâm đãng trong con người bà, mẹ tooi và Thắng làm ình mọi nơi mọi lúc trong nha fkhi tôi không có nhà, trong phòng ngủ, phòng tắm, bếp, phòng khách, chân cầu thang cả ở trong vườn và ở bể bơi khi tôi thử ở nhà trong 1 thời gian dài thì mẹ tôi sẽ đi nhà nghỉ,thậm chí cả ở trong xe. Và tôi quyết định trả thù Thắng đầu tiên.

Hà – vợ Thắng là 1 nguời phụ nữ đẹp với thân hình chuân như của angelina jolie nhưng lai có khuân mặt baby quá mức khi bước sang tuổi 28 ( Thắng 40 tuổi, lấy vợ trẻ hơn 12 tuổi) có 1 cô con gái nhỏ 1 tuổi, có lẽ là có sự chênh lech về tuổi tác cũng như Thắng thích con trai hơn con gái lên từ khi sinh đến giờ 2 vợ chồng Thắng thường hay xích mích, hà là 1 người vợ hiền dịu chuẩn mực ở nhà mở 1 shop hàng quần áo nhỏ, còn Thắng thì thường xuyên đi công tác ( với mẹ tôi) và đi ăn nhậu tôi ngày rất ít quan tâm đến gia đình, và đây là cơ hộ cho tôi thực hiện kế hoạch của mình.

Tôi gửi 1 đoạn băng cảnh mẹ tôi và Thắng làm Tình với mẹ tôi trong xe , khuân mặt mẹ tôi đã được tôi chỉnh sủa cho mờ đi đến cho vợ Thắng yêu cầu “ nếu cô không muốn những video này được rải đầy công ti chồng cô và gia đình cô thì ngày mai 9h sáng cô phải đến quấn cafe xx 1 mình nếu cô muốn video này được tung lên mạng thì cứ việc không đến “. Sau khi gửi ideo tôi ề nhà mà đầu óc không thể nào bình tĩnh được, toi hồi hộp đến ngày mai để mình có thể bắt đầu kế hoạc chiếm lĩnh thân hình tuyệt mĩ đó. Đúng 8h sáng hôm sau tôi đã có mặt ở điểm hẹn đợi 1 lúc đã thấy Hà tới, tôi đi tới bàn Hà ngồi xuống

- sao tới sớm vậy cô em, xemphim do chồng đóng nhân vật chính mà không ngủ được à??
- anh muốn gì?
- tôi đơn giản lắm, chồng cô ngủ với người yêu của tôi( mẹ yêu cũng là người yêu nhỉ) thì cô phải trả giá thôi.

Lúc nói chuyện, tôi cố khua tay để tranh thủ thả viên thuốc ngủ vòa ly nước của Hà
- chính xác thì anh muốn gì? Tôi là gái đã có chồng, anh đừng có bậy bạ
- ấy cô em lai nghĩ lung tung đi đâu rồi!!! tôi không có hứng thú gì với cô em cả, dùng suy nghĩ xa quá thế,tôi muốn cô trả giá là 100tr đồng, và tôi sẽ trả lại cho cô toàn bộ số video tôi có
- lấy gì đảm bảo tôi đưa tiền cho anh rồi anh sẽ đua hết video cho tôi? Nếu anh dấu đi rồi sau đó lại tống tiền tôi tiếp thì sao?

- Chẳng có gì đảm bảo cả? cô là người thông minh, nên tôi sẽ nói thẳng thế này, tiền tôi lấy chỉ là phụ, chủ yếu là tôi muôn cho cô biết chuyện này để cô tự qiair quyets ới chồng cô thôi, chứ tôi không muốn làm to chuyện này vì danh tiếng của người yêu tôi mà thôi, đương nhiên cô có thể không quan tâm đến chuyện này, khi đó tôi sẽ qiair quyết bằng cách khác, dù sao người yêu cũng chỉ là người yêu đâu có phải là vợ con gì đâu? Cô cứ suy nghĩ đi.
Hà cầm ly nước lên uống 1 ngụm lớn rồi ngồi trầm tư suy nghĩ, còn tôi như mở cờ trong bụng, cố lên đợi 1 tí nữa thoi rồi thuốc sẽ có tác dụng, rồi ụych 1 cái Hà ngã ra bàn, tôi đứng dậy tính tiền và dăn phục vụ: bận anh bị ốm anh phải trở về anh để nhờ cái xe của cô ấy ở đây cái nhe có gì đén chiều anh đến lấy sau.

Chở Hà về nhà mà tay tôi run run, đưa Hà lên phòng tôi cởi hết đồ của Hà ra rồi dùng dây buộ Hà lên giường chân tay dang rộng ra hết cỡ tranh thủ lúc Hà chưa tỉnh tôi kiemr tra lại máy quay và chụp mấy kiểu ảnh nude của Hà, tooi chụp cận cảnh cặp vú căng tròn trắng hồng của Hà vừa chụp tôi vừa bú liếm cặp vú đó 1 cách mê say, sau đó đưa ống kính xuống dưới tôi banh 2 mép *** Hà ra để chụp, mép bướm Hà hơi tham chứ không được hồng như *** mẹ tôi, lông *** của Hà khá nhiều nó mọc lung tung khắp *** Hàm kéo dài xuống tận lỗ đít, ôi bú Hà nhẹ nhàng vừa bú tôi vừa cho 2 ngốn tay vô *** Hà để móc, tôi le lưỡi liếm xuống tận lỗ đít Hà, tò mò tôi lấy đầu lưỡi chọc chọc vòa lỗ đít lam nó cứ co lại, *** Hà bắt đầu rỉ nước, miệng Hà rên rỉ trong mơ, *** HÀ chảy dâm thủy nhiều hơn, 2 mép *** co bóp ép lấy ngón tay tôi, nếu không phải đang trong thời gian kiêng sex sau mổ thì có lẽ tôi đã mặc kệ mọi chuyện để nhảy vô địt Hà rồi. Bất chọ Hà tỉnh lại, nàng cúi xuống nhìn tôi rồi hét ầm lên
- thả tôi ra, thằng khốn thả tao ra
- buông ra không tôi đi báo cảnh sát
- có ai không cứu tôi với
- làm ơn thả tôi ra, tôi còn chồng con ở nhà
- anh muốn gì , thả tôi ra tôi sẽ đưa anh hết
- - Buông tôi ra, đồ khốn, thả ra…ứ… thả ra…

mặc kệ những lời kêu gào của Hà, tôi đứng lên mở ngăn kéo ra để lấy con cu gỉa và quả trứng rung trong đó. Bật trứng rung, tôi rê nó đi khắp nơi trên người Hà, toàn thân nàng nổi da gà, trứng rung đi tới đâu nàng oàn mình tới đó nhưng miệng nàng vẫn mím chặt không chịu rên ra tiếng, bực mình, tôi véo chặt 2 đầu vú của nàng kéo dài ra, rồi 1 bên kéo 1 bên thả như vắt sữa bò thì bỗng nàng rên lên. Dùng cu giả chọc mạng vòa *** nangfcos lẽ vì dâm thủy chưa đủ ướt lên nàng rên lên đau đớn, tôi mặc kệ cứ tiếp rục dùng cu giả chọc ngoáy ra vào *** nàng, còn trứng rung thì tôi rê nó qua lại 2 đầu vú và lỗ rốn của nàng, tôi tăng nhịp chọc nhanh dần tiếng rên của nàng tô hơn, tôi chọc con cu vào thật sâu rồi để nó ở đó, sùng tay bóp mạnh hột lê của nàng thần kỳ thay nàng rên lên sướng khoái rồi aaaaaaaa 1 tiếng, cơ *** nàng co bóp dữ dội đẩy cả con cu giả ra ngoài rồi 1 vòi nước từ *** nàng phóng thẳng ra ướt nguyên cả 1 mảng giường của tôi, nàng đạt được cực khoái, ra xong Hà nằm xụi lơ trên giường, cả người vã mồ hôi, *** vẫn còn co giật. Hahahahaha thì ra Hà mắc chứng khổ dâm haha thế là tôi có cách dể chiếm được nàng, nhìn đồng hồ đã 11h hơn, để nàng nằm nghỉ trên giường, tôi xuống nhà ăn trưa và chuẩn bị cho lần chinh phục nàng tiếp theo sau khi ăn.

Ăn xong tôi đi lên phòng, cởi trói cho Hà, dùng còng tay bằng cao su còng chặt tay nàng lại, tôi dẫn nàng vào nhà tắm tăm rủa cho nàng thật sạch sẽ, lau người nàng thật khô, nhất là *** nàng và lỗ đít, tôi đặt nàng nằm lên giường, khởi động bằng cách bú liếm khắp người nàng, lúc này người Hà rất sạch sẽ, chỉ có mùi sữa tắm thoang thoảng và mùi co thể nàng thom dịu không 1 tí mùi lạ, *** nàng rỉ nước nhưng người nàng lại trơ ra như 1 khúc gỗ không hè đáp trả lại những kích thích của tôi.

Mặc kệ những cảm xúc của nàng, tôi kết thúc việc bú liếm bằng 1 đườn lưỡi liếm từ lỗ đít nàng kéo lên tới hột le, Nàng rùng minh khe khẽ tôi lấy râ cái ống xi lanh cỡ lớn đã chuẩn bị bơm đầy kem tươi, tôi bơm từ từ vào *** nàng, nàng rùng mình vì lạnh, Hà bát đầu van xin 
- a tha cho tôi đi!!!!
- a..aa…dừng lại đi lạnh quá!!!

- a.a.…aa…m lạnh quá dừng lại di anh ơi, tha cho em đi mà.!!!
Hà bắt đầu kêu tôi bằng anh nhưng toi mặc kệ tiếp tục bơm kem vô *** nàng cho hết, dùng tay bóp chặt 2 mép *** Hà không cho nàng rặn ra nàng khóc lóc thảm thiết liên tục ú ớ những câu vô nghĩa
-lạnh quá
-đầy hết *** em rồi
-sướ.ng!!!

Đợi kem tan hết trong *** nàng tôi cúi xuống bú *** cho nàng veij kem tươi hòa lẫn với dâm thủy của Hà tạo lên 1 mùi vị rất khá lạ, tôi hăng say bú cho hết kem trong *** Hà rồi lại bơm thêm kem vào, đợi tan hết tôi lai tiếp tục bú, cú vậy tôi hành hạ nàng đến gần 1 h chiều, cả người Hà mềm rũn vô lực, mồ hôi nàng chảy ra toàn thân ướt nhẹp cả cái đệm , *** nàng nhoe nhoét nước bọt kem và cả dâm thủy của chính nàng.

Để Hà nằm nhỉ tầm nửa tiếng tôi lại tiếp tục công việc của mình, tôi dùng 2 cái kẹp có chế đọ rung, để ở mức độ nhẹ nhất tôi kẹp lên 2 đầu ti của nàng, banh *** Hà ra tôi co 2 quả trứng rung vào *** nàng để nó ngược chiều nhau. 

Ban đầu tôi để tats cả ở chế độ rung nhẹ nhất, dung đầu lưỡi rê khắp thân nàng tôi làm Hà nổi da gà toàn thân, tôi liếm láp khắp người nàng 1 cách thèm thuồng như muốn nuốt luôn cả ngườ Hà vô bụng mình vậy, coa lẽ là do cảm giác kkhi được làm tình với 1 người phụ nữ đứng đắn đã có chồng con, cũng có lẽ la do cảm giác được trả thù khi cắm sừng lên đầu Thắng, nói chung cái cảm giác lâng lâng khó tả đó làm tôi kích thích hơn bao giờ hết, nếu không phải vì còn đang phải kiêng sau khi phẫu thuật có lẽ tôi đã đè Hà ra mà địt mặc kệ kế hoach có ra sao thì ra.

Như để giải tỏa sự thèm khát của mình, tôi lật người nàng úp mặt xuống giường, quỳ chổng mông ra sau tôi tham lám bú liếm *** nàng từ đằng sau, lâu lâu tôi lại cắn nhẹ 2 mép *** làm nàng rung mình rên rỉ tôi dung 1 tay ngoáy nhẹ vào lỗ đít nàng, dung chính nước nhờn của nàng để bôi trơn ngoáy tay vào sâu hơn trong lỗ đít, 1 tay tôi xoa bóp cặp mông của nàng , alau lâu vỗ 1 cái thaạt mạnh làm nổi hẳn lên vết bàn tay trên mông.

Khuôn mặt nàng lúc này dại ra vì cái đau, cái sướng khắp thân, tôi tăn dần mức rung của các máy lên chế đọ tối đa Hà gào lên trong khoái lạc, tôi chọc 2 ngón tay vào đít nàng ngoáy mạnhn nàng rên lên, mắt dại ra, *** nàng chảy nước dầm dề ướt cả 1 mảng đệm. tôi mặc kệ nhưng tiếng rên rỉ của nàng. Cả những lời nan nỉ van xin tha dến những lời cầu xin địt nàng tôi cứ tiếp tục việc ta ta làm, tôi bóp chặt 2 2 vú nàng làm nó biến đổi thành đủ loại hình dáng rồi nàng gào lên 1 tiếng nước đái nàng chảy ra như lũ ướt cả2 chân nàng , để Hà nằm yên trong cơn khoái lạc, tôi cởi trói cho nàng, nàng vẫn nằm im bất đọng cả người nàng giờ đây nhoe nhoét nước nhờn và nuóc đái của chính nàng, vú và mông nàng đày những vết hằn xanh đỏ, lỗ đít thì hở rộng, 2 mép bướm sưng múp kiểu này có lẽ phải cả tuần nữa nàng mới đi đái bình thường lại được.

Không cho nàng đi tắm, để nguyên tình trạng như vậy tôi bắt nàng mặc đò vào để chở nàng về, khi xuống tới nhà thì tôi bỗng mót đái, đang định đi vô nhà Wc thì chợt 1 ý tưởng hiện lên trong đầu, tôi bắt nàng quỳ xuống há miệng ra, ban đầu có lẽ nàng có dự cảm nào đó bất thường lên không chịu nghe theo nhưng nhờ có mấy cái tát vào mặt và những lời hăm dọa tung những hình ảnh vừa giờ của nàng lên mạng , nàng đành ngoan ngoãn làm theo, tôi tụt quần ra để lộ ra con cu to lớn có 3 gắn 3 viên bi dọc theo thân cặc, nhưng do mới phẫu thuật lên nó vẫn còn vết mổ nhìn đầy hung tợn. nó sẽ còn tuyệt hoen nếu cương lên được, canggf nhìn con cu đang ỉu xìu tôi càng bực mình.

Đập cu vào mặt Hà, tôi nhét nguyên cả con cu vô miệng nàng, rồi xèo 1 tiếng nước đái tôi bắt đầu chảy xối xả vào miệng nàng, Hà bị sặc nước ho sặc sụa nhưng tôi mặc kệ vẫn tiếp tục đái vô miệng nàng, nước đái từ miệng nàng chảy ra ướt hết cả người Hà, tôi rút cu ra đái cả lên mặt, lên tóc nàng. Tôi chở Hà về khi người nàng sực nức mùi khai, với lời đe dọa nếu nàng nói cho ai chuyện nanỳ thì tôi sẽ tung hết ảnh của nàng và chồng nàng lên mạng.

Sau khi cở Hà về tôi có 1 giấc ngủ ngon lành để lấy sức chuẩn bị hoàn toàn chinh phục Hà và bắt đầu chuẩn bị cho mẹ tôi thành con đĩ của riêng tôi mà thôi.(tiếp Phần 4)

--------- Phần 1 - Phần 2 - Phần 3 - Phần 4 ---------
Loading...