Loading...

"Truyện sex" Xóm Đĩ P17

Loading...
Truyện sex Xóm Đĩ P17
Không hiểu sao chỉ chà nhẹ mà rửa thôi nhưng cái mép *** của Linh vẫn nhẫy nước nhờn ra. Tôi rửa cái *** thì Linh cũng cầm con cặc mà vuốt lấy.

Hai thân thể quấn vào nhau rồi Linh lại chổng mông chống tay vào tường cho tôi địt. Hết đứng rồi lại ngồi hẳn xuống sàn nhà tắm lênh láng nước mà làm tình tiếp.(truyen nguoi lon)

Chưa đã, tôi bế Linh vào trong phòng rồi cứ thế mà địt. Trời mùa hè nhưng bật cái điều hòa hai mươi độ khiến cho không khí trong phòng luôn mát rượi. Lần này thì tôi xuất đầy tinh trùng vào cái lỗ *** chứ không cho Linh bú nữa.

Địt tơi bời hoa lá đến tận hơn mười hai giờ thì mới lăn ra ngủ. Sáng hôm sau tôi vẫn dậy bình thường theo cái đồng hồ sinh học của mình.

Ngó sang thì vẫn thấy Linh ngủ ngon lành. Hai cái bầu vú phập phồng theo hơi thở. Nhìn cái núm vú nhỏ nhắn đáng yêu lắm.

Do trời sáng nên tôi ngắm rõ được thân thể nõn nà của Linh. Vừa là rau vừa là hàng nhưng chẳng hiểu sao mà thân thể của Linh lại ngon lành đến như vậy. Hai cái núm vú và quầng vú thì đỏ hồng lên nhìn đẹp như tranh vẽ vậy.

Cái mu *** phía bên dưới thì cong vút, được tỉa lông gọn gàng. Do địt tơi bời tối hôm qua nên hai cái mép *** vẫn chưa khít được vào nhau, cái lỗ đỏ au vẫn mở rộng ra một chút, cái thứ nước nhớt nhớt đục đục vẫn đọng lại ở cái khe ***.

Tôi vào rửa mặt rồi mặc quần áo ra mở ban công ngắm đường. Cái nhà nghỉ này nằm trong cái ngõ nhỏ nên dân cư cũng khá là đông đúc. Do buổi sáng cuối tuần nên cũng không đến nỗi kẹt xe nhưng người đã đổ ra buôn bán rồi.

Đang ngắm thì nghe thấy tiếng Linh gọi đằng sau:
-Sao mà dậy sớm thế anh?
-Thế này còn sớm gì nữa em? Tám giờ sáng rồi đấy, anh đang định đánh thức em rồi đi ăn sáng đây.

Linh khẽ cười, vớ nhẹ cái áo lót của mình mặc vào rồi nói:
-Chắc hôm qua hùng hục thế nên bây giờ đói hả?
-Bộ em cũng không đói hay sao!
-Em cũng nẫu hết cả ruột đây này, được có một chút nước của anh tăng lực không bõ tí nào cả!
-Vẫn còn muốn uống à?
-Muốn chứ sao! Để ra ngoài phí.

Linh mặc cái áo lót rồi mặc đến cái quần lót lọt khe của mình sau đó vào trong nhà tắm xì xụp tắm rửa rồi đi ra. Lấy cái váy quây quấn vào người rồi Linh nói:
-Hôm nay em dẫn anh đi ăn bánh cuốn. Chỗ này bán bánh cuốn ngon lắm, như bánh cuốn của Thanh Trì luôn đấy!
-Vậy cơ à? Thế thì đi nào.

Xuống trả phòng rồi Linh ngồi sau xon exciter của tôi rồi cùng đi ăn. Không hiểu sao Linh cũng biết vòng vèo mấy ngõ nhỏ rồi đến chỗ cái quán ăn khá là ngon. Khách ngày nghỉ không đông lắm. 

Ngồi xuống cái bàn nhựa cạnh cái gốc si già Linh cười nói:
-Anh cũng khỏe thật! Hùng hục đến nửa đêm!
-Gặp người đẹp như em thì cố chứ. Sau này mà không được nữa có phải là tiếc không!
-Gớm có duyên thì sẽ gặp thôi mà.
-Vậy hả thế anh hỏi nhỏ cái nhé! Hôm qua em lên đỉnh mấy lần vậy?
-Đố anh đoán được đấy?

Linh cười tươi để lộ ra hàm răng trắng bóng và khuôn mặt khá là xinh. Nếu nhìn như thế này thì chẳng ai bảo Linh dâm đãng cả. Cái nụ cười rất hiền không như Vân hay Hạnh một chút nào cả. Nghe Linh hỏi thế thì tôi tặc lưỡi một cái mà nói lại:
-Chắc là khoảng hai lần là cùng hì hì!
-Nhiều hơn đấy! Lúc ở trên cái đạp vịt em đã lên hai lần rồi đấy..em lên đỉnh nhanh mà, chỉ nhấp khoảng vài chục cái là không chịu được.. ở truong người nước cứ trào ra thôi.
-Dâm quá ha ha!
-Hì hì, chắc tải bản chất của em vậy rồi.

Đang nói chuyện như vậy thì hai đĩa bánh cuốn với bát nước chấm đầy chả quế được bưng ra. Do khá đói nên hai anh em ăn xong gọi thêm hai suất nữa rồi ăn tiếp. Ăn xong thì cũng đến chín giờ sáng, đưa Linh về chỗ trọ thì Linh tạm biệt tôi mà đi vào. 

Do khá gần nhà nên tôi phóng xe về luôn. Vừa dựng xe vào trong phòng nằm xuống thì thấy thằng Công đang lướt bàn phím. Nó đang chơi AOE có vẻ đang điều quân. Tôi rót cốc nước tu ực một cái nói:
-Hôm nay không đi chơi đâu à mày?
-Đi đéo đâu được nữa, vừa ở nhà em Hương về đây. Có nhiều chuyện hay lắm, đợi tao đánh xong trận này tao kể cho nhé!
-Chuyện gì mà hay thế?
-Đã bảo là có chuyện hay mà. Đợi tao đánh xong trận này đã, sắp bắt hết quân nó rồi.

Nằm thừ xuống cái giường rồi tôi quay cái quạt về phía mình, mới gần mười giờ sáng thôi nhưng trời đã oi ả vô cùng. Mặc cái áo phông mà tôi cũng đổ mồ hôi ra, gần mười phút sau thì thằng Công cũng chơi xong nó tắt phụt cái laptop quay ra hỏi:
-Sao hôm qua mất tăm thế mày?
-Tao phải hỏi mày mới đúng. Em Hương kế toán sao rồi!
-Đây tao kể cho nghe. Hôm qua tà lưa em ấy đi ăn rồi đi chơi. Không ngờ đi làm thế rồi mà còn teen phết. 
-Vậy hả?

Thằng Công gật đầu rồi kể tiếp:
-Tao với em ấy làm hai cía vé xem phim ma rồi đi xem ở rạp quốc gia. Vòng vèo đến mười hai rưỡi mới về nhà em ấy. Đói vái lọ!
-Đói thì tìm mẹ nó nhà hàng mà phi vài, thiếu đéo gì hàng ăn đêm ở cái đất thủ đô này chứ.
-Mẹ về nhà em ấy thế mới hay. Nhà em ấy ở chung cư , phòng cũng được, hơn sáu chục mét vuông mà mỗi em ấy ở thôi, thoáng đãng vãi. Đéo biết nhà có lực hay không nhưng trang trí nhà hơi bị bắt mắt đấy.
-Thế hả? Rồi sao nữa tiếp đi mày.
-Về đó em lấy đồ trong tủ lạnh,nấu hai bát mì rồi ăn,ăn xong thì cũng nóng bỏ mẹ lên được, vào nhà tắm một cái ra em ấy đã chuẩn bị cho một cái quần lửng với một cái áo phông rồi. Tao cũng đéo biết vì sao em ấy lại có đồ nam ở nhà!
-Chắc là nhiều thằng đến.

Công nghe tôi nói thì gật gù, nó ra lấy lon bò húc uống rồi nói tiếp. Tao tắm xong đang định ra ghế nằm ngủ bật cái ti vi lên xem đua xe F1 thì em ấy tắm xong đi ra. Mày biết không mỗi cái váy thôi, dài quá đùi một tí.
-Thế bổ mắt quá còn gì nữa.
-Không chỉ bổ mắt thôi đâu mà còn bổ nhiều thứ khác nữa.
Tôi thấy vậy thì bảo Công:
-Mày kể nhanh mẹ nó lên cứ chần chừ!
-Thì mày nhảy vào họng tao ngồi còn gì nữa, sao mà nhanh được.
Tôi đành để cho thằng Công tiếp tục kể như thế nào. Nó làm thêm một ngụm nước rồi nói:
-Em ấy ra thì tao mới thấy chân em ấy thon dài thật. Trông thế thôi mà dáng cũng chuẩn đấy, hèn gì lão Bình phang suốt. 
-Vậy hả? 
Thằng Công gật đầu nói tiếp:
-Mày không tưởng tượng lúc đó em Hương ngon lành thế nào đâu. Hai chân trắng hồng, nhất là cái váy mỏng mỏng nữa chứ, nhìn rõ cái quần lót phía bên trong luôn. Phía bên trên thì em ấy đéo có mặc đồ lót luôn:
Thấy như vậy tôi nói:
-Hôm gì nhìn thấy hàng họ em ấy rồi ngon vãi thế tối hôm qua thì sao?
-Mày cứ bình tĩnh. Em ấy ra ngồi nói chuyện bâng quơ tí mà tao cứ nhìn, vú căng đét, nhất là hai cái núm vú nhô hẳn ra đẹp vãi chấy.
-Có bóp luôn không?
-Cứ từ từ. Nói chuyện một lúc thì tao bảo thôi em vào đi ngủ anh ngủ ngoài này cũng được. Nhưng em ấy bảo thôi em ấy ở ngoài đấy ai lại cho khách ngủ ở ngoài bao giờ. Tao đánh bạo thử rủ ngủ chung luôn.
-Em ấy có đồng ý không?
-Mới đầu thì cũng hơi bất ngờ nhưng sau đó thì cũng gật nhẹ đầu mà đồng ý, mà còn nói cái giọng như danh giá lắm. “Đừng làm gì em nhé nữa”. Tao với em ấy vào thì mới đầu cũng nằm xa xa nhưng cái mùi thơm tho của em ấy làm tao không chịu được.
-Xúc thôi còn gì.
-Dĩ nhiên rồi, quay ra ôm em ấy luôn, mới đầu còn chống cự nhưng thổi nhẹ mấy cái vào tai, sau đó hôn là buông xuôi. 
-Mẹ để lão Bình địt như thế còn gì nữa. Sao ăn có ngon không?
-Lột áo em ấy ra tao thấy vú ngon lắm. Núm bé tí, mỗi tôi *** thì hơi rộng, chắc là lão bình địt nhiều!
-Làm mấy nháy mày!
-Làm ba nháy luôn, nhưng địt xong thì em ấy mới nói là địt thì cẩn thận sợ bồ của em ấy biết. Hóa ra em này cũng có bồ làm dân xây dựng gì gì đấy đi suốt nên thỉnh thoảng mới gặp được nhau thôi. Vậy mày thì sao?

Công hỏi tôi thì tôi cười nói:
-Tao cũng sướng chẳng khác đéo gì mày hì hì.! Tự dưng măm măm được miếng ngon.

-Em nào thế? Em Hạnh hay em Vân? Chắc hôm gì em Vân xong hôm nay lại đến em Hạnh hả?

-Không hì hì! Em Linh mà đi tập thể dục vẫn gặp đó!

- Kinh nhỉ, ăn được em ấy rồi à, nhanh gớm!

- Bạn mày mà, sao mà để kém mày được. hehe.

- Được đấy, thế hàng họ em ấy thế nào, ổn không?
- Không ổn tí nào cả, ngon là đằng khác. Đi tập thể dục thấy em ấy vú to nhìn đã thích rồi, đến lúc lột hết đồ ra nhìn thích lắm, đã mắt luôn, vú đẹp lắm!

- Bóp thì đã lắm đây, em này làm hàng chắc dâm lắm hả?

- Ừ, dâm kinh luôn ý, mới hôn hít sờ mó chút thôi mà *** đã ướt nhẫy ra rồi ý. Làm hàng quen rồi nên biết tạo dáng lắm, địt chỉ có mà sướng cặc thôi.

- Mày nói làm tao lại thèm, bao giờ rủ cả em Linh và Nhung đi chơi đi mày, tao muốn địt cả hai em.

- Tham vãi, có sức đéo đâu mà địt cả hai em.

- Có chứ, đã chơi là tới bến luôn, sợ đéo gì. Hehe

- Ờ, thế để hôm nào tao với mày chơi some các em này, toàn bọn đĩ, dâm vãi đái. Mà tao cũng muốn ăn em Hương lắm đấy. Hôm nào đi thì gọi tao.

- Yên tâm, tao không quên mày đâu. Có gì tao liên hệ được thì bảo mày.

- Ừ, thôi tao ngủ chút đây, cả đêm hôm qua hùng hục, mệt đéo chịu được.

- Ừ, ngủ đi, tao làm vài ván AOE đã, trưa có gì dậy thì hai đứa đi ăn hàng, nóng nực thế này nấu ăn làm đéo gì cho mệt.

-Mới chín giờ sáng mà đã ngủ thế nào?
-Quần với Linh từ tối đêm hôm qua đến giờ đấy. Ngủ được có tí rồi đi ăn về bây giờ mệt không thể nào đấy,mày cũng dai sức gớm. Làm với em ấy mà vẫn còn có hứng chơi game nữa à?
-Làm với em ấy hai cái thôi giờ vẫn thèm đây này.

Mắt với tay của thằng Công vẫn đảo liên tiếp để điều quân trên cái láp toi, tôi vào tăm qua một cái cho mát rồi bật quạt mà nằm ra giường ngủ. Nhoằng một cái đã đến trưa, thằng Công đá đít tôi một cái rồi cả hai đi ăn.

Chiều đến hai đứa cắm mặt vào cái laptop đi làm rồi đi bơi. Mùa hè, bề bơi đông nghịt. Nhiều em cấp ba hàng họ nhìn ngon vô cùng. Nhìn những cặp vú nảy nở trong mấy bộ bikini thì Công cười mà nói:
-Mẹ bọn cấp ba bây giờ phát triển nhỉ.
-Chuyện! Bây giờ bơ sữa nhiều, chất lượng cuộc sống tăng lên điều kiện cũng khác ngày xưa dĩ nhiên các em ấy ngon hơn là đúng rồi.
-Ừ! Dậy thì cũng sớm nữa, mẹ hôm gì tao về quê, lượn qua mấy cái trường định tà lưa chăn rau không ngờ mấy em cấp hai thôi cũng dẫn nhau vào nhà nghỉ lườm lượm.

Tôi với Công vừa chém gió với nhau vừa nhìn mấy em. Có em mặc quần bó đến nỗi mà cái mu *** cũng căng tròn lên sau lớp vải. Cái khe *** cũng lộ ra khá là to. Nhìn nó tôi thèm lắm, mặc dù ở dưới nước nhưng con cặc của tôi cũng căng lên rồi. 

Công chỉ một em chắc là học cấp ba thôi nhưng vú to lắm rồi, tôi nhìn chắc cũng phải đến chín mươi, cái mu thì nổi lên cồm cộm nhưng khuôn mặt thì không được xinh lắm. Hất hàm Công nói:
-Này cái em kia địt đã lắm đấy, mu cong vếu như thế nhi thì úp thìa sướng quên mẹ nó luôn đấy nhỉ!
-Nhìn bên trên thôi chứ mặt cũng bình thường!
-Địt thì nhìn mặt làm cái đéo gì miễn cái *** đẹp là được. 

Hai đứa cười khà khà rồi làm hai vòng bể nữa sau đó thi thay đồ rồi đi làm bữa thịt mèo sau đó về nhà. Hai đứa lại cố gắng làm cho xong công việc rồi đi ngủ. Công vốn mê ghêm nên nó chơi đến đêm mới ngủ được. 

Hôm sau đến công ty thì tôi với Công đưa phần code của mình cho tụi tester làm rồi thoải mái đợi tụi nó debug thì sửa. 
Công trượt cái ghế sang chỗ tôi nói:
-Này mày sang phòng kế toán đi!
-Mẹ đang giờ làm việc, thích trừ lương hay sao mà phi sang đấy.
-Công việc xong rồi thì đi thôi, té ra cái phòng thư giãn. Ở chỗ đấy thoải mái làm hai cốc café cho thoải mái rồi tính sau. Biết đâu em Hương lại ra đấy. 
-Ờ đi! 

Hai đứa ra ngoài rồi vào phòng rồi ngồi uống café. Ở công Ty chỗ này cũng có khá nhiều người ra nghỉ nhưng thường thường chỉ có phòng của tôi mà thôi vì ở công ty thì phòng tôi khá là căng thẳng nhất. Hai đứa uống rồi dựa lưng mà nghỉ vì ở đây chẳng có gái hơn nữa có gái thì cũng xấu chứ chẳng xinh xắn gì cho cam cả. 

Công lấy cái di động của mình bấm bấm rồi bảo tôi:
-Này rủ em Hương ra đây nói chuyện đi!
-Em ấy có dám ra không đấy. Mẹ lão Bình kèm như kèm kem, lão ấy chắc là sợ mất miếng ngon nên thế. Mấy khi có được một em ngon đòn như vậy để địt đâu.
-Mày yên tâm ra ngay đấy. 

Tôi không biết Công nói thế nào nhưng cứ thử xem sao. Tầm năm bảy phút sau thì cũng thấy Hương đi ra, thấy tôi với Công đang ngồi thì cũng ra lấy một cốc café rồi ra ngồi với chúng tôi. Tôi nhanh nhảu chào:
-Hi em. Hôm nay có bận lắm không?
-Đầu tuần thì cũng hơi bạn chút nhưng mới tuần thứ hai thì công việc cũng không có nhiều như cuối tháng. Cuối tháng thì nhiều hơn, mà các anh có nhiều việc hay không mà suốt ngày ra đấy thế?
-À tụi anh làm xong rồi, buồn gọi em ra đây nói chuyện chút thôi. Nghỉ ngơi tầm mười lăm phút rồi làm tiếp.

Hương khẽ nhoẻn miệng cười thì tôi thấy rõ Hương dâm ngầm vô cùng. Đôi mắt ướt át đen láy khao khát một chút gì đó. Tôi nói tiếp:
-Hôm gì Công bảo anh nhà em đẹp lắm nhỉ. Hôm nào mời anh đến chơi được không.

Hương bẽn lẽn mà nói lại:
-Anh ấy chém gió ấy, nhà em vừa bé vừa xấu, ngại lắm ấy.
-Xấu và bé thì cũng hơn cái phòng trọ của anh với Công thuê rồi. 
-Được rồi anh không chê thì hôm nào đến nhà em chơi.

Nói chuyện bâng quơ một tí thì tôi với Công và Hương vòa làm tiếp. Công bước nhanh hơn nói nhỏ với Hương mấy câu gì đó rồi vào tai rồi quay lại hí hửng lắm. Tôi không hỏi vào phòng làm việc thì Công nói:
-Kiểu này có khi some em ấy được đấy mày ạ.
-Mày nghĩ dễ lắm không bằng ấy!
-Tao nói được là được.

Vào làm việc thì tụi tôi bảo với anh trưởng phòng có việc gì không. Ba anh em nói chuyện với nhau. Anh Nam trưởng phòng nói:
-Anh là anh cũng có mấy cái dự án riêng, hai chú có lực thì hợp tác cùng anh, kiếm tí tiền uống bia cũng được.
-Vâng!

Thế là ba anh em chúi vào cái màn hình máy tính để nhận mấy cái dự án rồi gửi qua mail về mail của chúng tôi làm. Hai đứa lại cắm cúi tìm tài liệu rồi bắt đầu vào làm. Hai đứa lại cuốn vào công việc nữa. Đến trưa thì đột nhiên Hương gọi cho tôi:
-Anh Hải hả? Dỗi không em với anh với anh Công đi ăn đi. 
-Được thôi. Có sợ anh Bình không đấy? 
-Không sợ mà! Có gì đâu mà sợ hả anh.

Tôi cười rồi quay sang bảo thằng Công là Hương mời đi ăn rồi cả hai cùng kết thúc công việc. Quanh công ty thì cũng có hai cái nhà hàng hải sản. Ba chúng tôi hẹn nhau phía dưới nhà rồi cùng đi ăn. 

Không hiểu sao lúc nãy gặp Hương với bộ đồ công sở giờ đây đã là cái váy thướt tha rồi. Nhìn cũng khá là ngon đòn với cặp vú to. Hương không được cao lắm nhưng hai chân thon vô cùng vì vậy dáng cũng đẹp. 

Ba người vào quán gọi mấy đồ hải sản xào với nướng ra, nhâm nhi mấy chai bia rồi nói chuyện. Công nhanh nhảu nói:
-Bao giờ định mời hai tụi anh ăn cỗ đấy!

Hương tủm tỉm cười nói:
-Còn lâu anh! Yêu thì yêu thôi nhưng phải ba bốn năm nữa năm nay em mới hai tư thôi anh, em tính hai bảy hai tám mới cưới mà.
-Thế không sợ ế à?
-Ế làm sao được hì hì, giờ có phải ngày xưa đâu. Mà ế thì nuôi thân béo mầm cũng sướng mà anh!

Tôi thấy vậy trêu Công:
-Ế thì đã có thằng Công rước đấy! Nó rước nhanh lắm.

Công cười hà hà mà nói:
-Được thế thì còn gì bằng! 

Ba chúng tôi ngồi ăn và nói chuyện với nhau. Quanh quẩn thì đá về chuyện sex một chút. Mới đầu còn e dè nhưng sau đó Hương cũng bạo dạn hơn. Tôi thì vẫn vờ nhừ không biết chuyện của Công với Hương. (tiếp phần 18)
Loading...