Loading...

"Truyện sex" Xóm Đĩ P29

Loading...
Truyện sex Xóm Đĩ P29
Càng địt thì người của Vi càng run lên, tôi thấy Công cũng hăng lắm nên nói:
-Nếu mệt bảo tao thay chỗ nhé!

Công vẫn hùng hục rồi nói:
-Ok, mệt thì tao bảo thay chỗ. Lồ n Vi địt sướng quá mày ạ. (truyen nguoi lon)

Tôi cười đồng thời cũng ấn mạnh con cặc vào sâu cái miệng của Vi. Hai hàm răng cọ nhẹ vào con cặc cũng hơi đau nhưng mà cũng thích lắm. Một lúc sau thì Công có vẻ mệt nên tôi bảo:
-Nào đổi! Nhìn mặt mày đuối quá.
Chầm chậm Công rút con cặc đang nằm trong cái lỗ lồ n mềm mại ướt át của Vi ra rồi đứng dậy. Tôi cũng vòng luôn xuống, lấy tay banh cái mông ra nhìn xem lỗ lồ n thế nào.

Lỗ lồ n đỏ au đang mở rộng để đợi con cặc của tôi chui vào bên trong. Công địt hùng hục như vậy thì chắc là mệt lắm rồi.Tôi khẽ khẽ cấn con cặc vào rồi lấy hai tay dày vò cái cặp mông của Vi rồi nói:
-Sao anh địt mạnh như thế nữa hay nhẹ nhẹ thôi!
-Mạnh ..như thế đi anh..mạnh thế em thích lắm..hì hì… thế nữa nhé!
-Được rồi mạnh thì mạnh.

Không ôm cái mông như Công mà tôi ôm luôn lấy cái hông nở nang của Vi mà nhấp. Cái kiểu này thì có lực hơn và con cặc thì cũng chui vào sâu bên trong cái lỗ lồ n hơn. Mỗi cú nhấp là Vi lại chúi người về phía trước một cái.

Càng địt thì tôi mới thấy Vi cố gắng hóp cái bụng để lỗ lồ n mút lấy con cặc. Tôi sướng quá hẩy hai đùi cho cả người VI nhấc nhẹ lên một chút rồi thở mà nói:
-Sao mà cái lồ n bóp con cặc chặt thế… lại sắp ra nước hả?

Vi nhả con cặc của Công đang trong cái miệng của mình rồi nói.
-Hì hì..em không biết nhưng mà em cảm thấy sướng lắm anh ạ.. đã lắm ấy..hích hích. 

Không hiểu sao Công tự nhiên lại xóc xóc con cặc ra rồi thở dốc mà bảo:
-Hích …hích ..anh cũng sắp ra rồi .. cho anh xuất lên mặt nhé Vi nhé!
-Thôi lên mặt làm gì..cho em uống, em thích uống mà 

Công lấy tay xóc con cặc của mình một lúc thì tinh trùng cũng phun ra từng dòng, Vi nhanh chóng há miệng thật to ra mà hứng những giọt tinh chảy từ cái đầu khấc đó vào trong cổ họng của mình.

Nhìn Vi uống tinh trùng của Công một cách ngon lành như vậy tôi thấy thích lắm nên càng nhấp mạnh. Do cái lỗ lồ n co bóp khá mạnh nên vài cái sau thì tôi cũng không thể nào chịu được nữa, hai bàn tay miết mạnh vào cái mông của Vi rồi nói:
-Anh không chịu được nữa rồi.. xuất vào bên trong lỗ lồ n nhé..?
-Ừ…em cũng không chịu nổi được rồi anh ạ…hích hích ..sướng quá.. anh ơi ..cho hết vào bên trong em đi!

Nhấp thêm vài cái nữa rồi tôi phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồ n của Vi. Một cảm giác sung sướng đê mê lan tỏa trong người. Để con cặc xuất hết tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồ n của Vi thì tôi mới chầm chậm rút ra.

Vi sướng quá nằm luôn ra giường mà dạng hai chân ra để tinh trùng bên trong cái lỗ lồ n cứ thế mà chảy ra ngoài. Nhìn cái khuôn mặt của Vi tôi khẽ nói:
-Chắc là thỏa mãn lắm nhỉ?
-Hì hì! Cũng bình thường mà, có gì đâu.. anh cũng sướng mà!

Công thở ra mà nói:
-Sướng nhưng mà mệt không thể tả được.
Vi nguýt dài mà nói:
-Mới có thế mà đã mệt không thể tả là thế nào. Đàn ông gì mà kém thế!
-Đàn ông vô địch mà gặp em thì cũng “khuất núi” luôn. Dâm thì vô đối thế này, mà nhìn cái lồ n của em ngon thật, thế có rát không?
-Hơi tê tê một chút thôi tí nữa làm tiếp!

Tôi cười mà nói:
-Được! Chiều luôn hì hì! Tí nữa anh là anh chơi cái lỗ nhị đấy nhé! Chịu được không?
-Sao không, to như con cặc giả kia mới sợ chứ như của anh thì vô tư luôn. Hì hì! Mà em bình thường thế này sao ai cũng bảo em dâm là thế nào. 
-Ừ thì không dâm được chưa. Hì hì.

Tôi ngồi xuống mà ngắm cái dòng tinh trùng đục đục cứ thế chảy ra ở cái lỗ lồ n đỏ au. Vi nằm một lúc thì đứng dậy vào trong cái nhà tắm mà rửa cái *** của mình. Công lại uống ừng ực cái chai tăng lực rồi nói:
-Mẹ quá dâm chứ không phải dâm nữa, tao là tao cũng bó tay luôn. Thằng nào mà làm chồng em nay xác định một năm thành con mẹ nó xác ve!
-Ha ha! Ừ. Thế tí nữa mày chiến lỗ nhị nhé được không?
-Thôi cho mày chiến, tao khéo phải giữ sức, hùng hục như thế khéo đau lưng đéo chịu được mất!
-Có cái gì mà không chịu được, chơi là chơi đến cùng đi mày. Chiến hết, đau lưng rồi về nhà ngủ có sao đâu.
-Xem thế nào đã.
Đợi Vi ra ngoài thì chúng tôi ngồi nói chuyện, hỏi chuyện Vi vì sao Vi lại ghi lại những lần quan hệ như vậy. Vi mỉm cười lấy một cuốn sổ con con ở trong cái túi của mình rồi đưa cho hai chúng tôi xem.
Nhìn kĩ thì tôi cũng hiểu những kí hiệu mà Vi đánh vào trong quyển sổ. Ngàynhiều nhất thì Vi chơi những năm anh, không biết có phải some trổ không tôi hỏi:
-Những ngày năm anh thế này là chơi tập thể hay từng anh một ấy?
-Những cái em đánh bằng bút đỏ thì là tập thể còn không thì từng người một hì hì. Nhìn quyển sổ này thì công nhận là mình cũng dâm thật!
-Đấy chính em nói đấy nhé.

Công nói luôn khiến Vi chỉ cười. Xem quyển sổ thì tôi thấy tần xuất chơi ba hay bốn anh cùng một lúc của Vi khá nhiều, kiểu này đúng là kiểu thích some trổ.

Công cũng nghía quyển sổ một chút rồi hỏi Vi:
-Thế em với Linh hay Nhung đã làm cùng với nhau bao giờ chưa?
-Cũng chỉ một hai lần, nói chung em hay đi chơi mà tụi nó cũng ham hay đi học lắm. Ít khi đi cùng nhau, nhưng nói chung là cũng chơi thân với nhau hì hì.
-Vậy hả? 

Vi tròn xoe con mắt mà gật nhẹ đầu mình một cái. Chúng tôi xem xong cuốn sổ thì mở ti vi lên xem một lúc.
Vi nằm giữa hai tay cầm hai con cặc của tôi mà vuốt nhẹ nhẹ. Công với tôi thì mỗi người một tay mà bóp hai cái bầu vú. Công vê vê cái vúm vú của Vi rồi nói:
-Này lúc nãy toàn hai đứa anh làm cho em sướng thôi đấy nhé, tí nữa phải làm cho tụi anh sướng lại biết chưa!
-Được rồi! Tí nữa cho anh biết thế nào là sướng.

Xem xong cái phim hài giải trí trên ti vi thì hai con cặc của tôi đã cứng ngắc bên trong bàn tay của Vi từ lúc nào rồi. Vi ngồi dậy rồi khẽ khẽ mà chầm chậm cúi xuống liếm lấy con cặc của tôi.

Mới đầu liếm nhẹ nhẹ nhưng sau đó thì Vi ngậm vào mà mút thật mạnh. Công nhìn thấy như vậy thì nói:
-Hơi bị ghen tị rồi đấy nhé! Mút cho anh đi!
-Này thì đây em mút cho.

Nói xong thì Vi quay sang ngậm lấy cái con cặc của Công mút chầm chậm. Chầm chậm thôi nhưng cũng làm cũng làm thằng Công cong người lên vì thích. Mút cho Công thì bàn tay vẫn vuốt con cặc của tôi.

Tôi thèm quá, không chịu được nữa bảo Vi:
-Thôi giờ thì ngồi lên cưỡi ngựa đi em! Anh làm ngựa cho em cưới!
-Được thôi.

Vi nhanh chóng dạng cái chân của mình ra rồi tiến đến phía con cặc của tôi đang dựng lên, chuẩn bị nhét cái con cặc vào bên trong lỗ lồ n của mình thì tôi nói:
-Từ từ đã lên đây anh xem cái lồ n đã nào.

Vi cười rồi dạng chân nhưng vẫn tiến lên một chút. Tôi đưa tay vuốt lấy cái lỗ lồ n thì ôi thôi nước nhờn cũng đã nhẫy ra cả ngon tay, nghển cái cổ tôi hỏi:
-Sao mà đã ra nước rồi thế này!
-Mút của anh là em ra rồi, cứ cái kiểu nhìn con cặc rồi nghịch nghịch một tí là lồ n em ra nước ngay ấy mà.

Nói xong thì Vi lùi xuống cầm conc ặc nhét cho nó tọt vào trong cái lỗ lồ n rồi bắt đầu nhún.Vì đã ra lần đầu rồi nên lần này thì còn lâu tôi mới xuất.

Hai cái bầu vú căng mọng cứ đung đưa trước mắt tôi thích lắm, đưa hai bàn tay lên nắm lấy nó, bóp thật mạnh nhưng không thấy Vi kêu đau mà chỉ ưỡn người lên thôi, thấy hơi lạ tôi nói:
-Anh bóp mạnh thế mà không đau à?
-Khôngem sướng mà…hì em thích được bóp vú khi cưỡi ngựa thế này..mạnh nữa anh nhé!

Tôi gật đầu thì Vi chống tay lên ngực tôi cứ thế mà dập cái hông của mình xuống cho con cặc ngập lút vào bên trong cái lỗ lồ n.

Do kiểu này chỉ làm được một người nên Công ở ngoài nhìn như vậy cũng thèm lắm.

Không chỉ nhún mà Vi còng ngoáy nhẹ nhàng cái mông của mình cho con cặc ngoáy bên trong lỗ lồ n. Vừa ngoáy, Vi vừa mỉm cười nói:
-Em ngoáy thế này sướng không?
-Có..thế lồ n của em có sướng không?
-Có..sướng lắm. hì hì. Nhún mạnh nữa đây này, lồ n tê quá anh ạ..

Tôi mỉm cười cứ thế mà bóp hai cái bầu vú của Vi còn Vi thì cũng nhún mạnh hơn nữa. Những tiếng nhóp nhép cũng vang lên khá là to khi nước nhờn chảy ra thật nhiều. Chống tay vào ngực tôi một lúc thì Vi ngả người ra rau mà nhún.

Ngẩng cái đầu lên tôi cũng nhìn được hai cái mép đang căng thế nào, nhất là cái hột lẹ bóng nhẫy. Công thấy vậy thì tiến lại, quỳ xuống rồi khẽ ngậm lấy cái bầu vú mà mút chụt chụt. Càng mút càng hăng. 

Bú chán thì Công không chịu được bảo:
-Thôi sang bên anh cưỡi ngựa đi, cặc anh cũng cứng lắm rồi đây này!

Vi cười mà nói:
-Thế anh nằm xuống đi, ngồi thế này thì cưỡi sao được.
-Sao không cưỡi được, ngồi thế này cũng làm được, nào ngồi vào lòng anh. 

Vi chầm chậm nhấc cái lồ n ra khỏi con cặc của tôi. Cái đầu khấc trượt dọc theo cái lỗ làm thôi thích lắm. Đầu khấc vừa lọt ra khỏi cái lỗ lồ n thì Vi hăng hái mà bước sang ngồi vào lòng của Công, hơi ưỡn người lên một chút thì Công luồn tay xuống bên dưới cầm con cặc nhét vào. 

Vi ưỡn người mà nói:
-Hì làm cái kiểu bồng em thế này hả?
-Đây đâu có phải bồng, mà là cái kiểu gì đấy, nhưng nói chung làm kiểu này cũng thích hì hì. 

Vi ôm lấy cổ của Công, rồi mút lấy môi của Công một cách mãnh liệt nhưng cũng dập cái mông của mình mạnh xuống. Những tiếng phèn phẹt cũng vang lên khá là to khi cái mông đập trúng cái đùi. 

Công vừa đưa tay đỡ mông vừa đưa tay bóp lấy cái bầu vú. Kiểu này có lẽ con cặc không được cọ sát nhiều vào lỗ lồ n nên Công bế hẳn Vi lên mà nhấp. Hùng hục một lúc thì Công để Vi lên bàn rồi địt.

Chán chê thì cả hai xuất ầm ầm mà rên loạn lên trong căn phòng. Khi con cặc mềm nhũn trượt ra khỏi cái lỗ lồ n thì Vi để chân xuống nói:
-Hôm nay đã thật! Em sướng lắm, kiểu này mà đi ngủ thì đến trưa mai mất!
-Sao mà ngủ đến trưa mai được?
-Thì thoải mái chứ sao, em mà lên đỉnh nhiểu như thế này thì kiểu gì cũng ngủ như chết luôn ấy!
Tôi ngồi trong giường cũng hỏi vong ra:
-Vậy từ lúc đến giờ thì lên đỉnh mấy lần rồi!
-Bốn lần rồi đấy.. lồ n em cứ nhiều nhiều nước một chút mà nhấp là lên đỉnh, hì hì.., em dâm nhỉ!

Tôi gật đầu thì Vi cũng đưa cái khăn ướt lau cái lỗ lồ n của mình rồi lên giường mà nằm cùng với tôi. Làm tình xong thì tôi với Công cũng mệt và buồn ngủ nên cả ba ôm nhau mà ngủ. Vi nằm giữa hai chúng tôi, tôi vừa ngủ nhưng tôi cũng đặt tay lên cái mu lồ n rồi đít nhẹ nhẹ một ngón tay vào bên trong cái lỗ lồ n của Vi rồi để nguyên đó.

Công thì vê vê nhẹ cái bầu vú rồi cũng ngủ lúc nào không biết. Sáng hôm sau tỉnh dậy thì cũng đến mười rưỡi sáng rồi. Cả ba trả phòng rồi thuê taxi về nhà. 

Nhà Vi cũng chẳng xa chỗ chúng tôi thuê lắm nên đi một đường cũng tiện. Xuống xe Vi còn mỉm cười bảo chúng tôi:
-Này hôm nào đi chơi với em nữa nhé. Đi chơi với hai anh thích thật đấy!

Tôi mỉm cười nói lại:
-Hì hì! Hôm nào đi anh mua hai cái đồ ấy ấy để anh tặng nhé, được không?
-Hì hì! Được, không có ai thì em dùng, thôi em về đây.

Vi vào trong nhà thì Công cũng quay lại nói:
-Này Hải! Mày đau lưng không?
-Cũng hơi hơi mỏi một chút thôi, mà địt em này sướng thật đấy. Đã đời luôn lồ n trông tưởng tã mà ngon vãi đái mày nhỉ!
-Ờ! Công nhận là ngon vãi cả đái luôn, địt sướng hết cả con cặc, hôm nào gạ em ấy, mẹ em Linh với em Nhung đã dâm, nếu xét về hàng cũng phải hàng cỡ một củ rồi mà em Vi này còn ngon hơn nữa.
-Hì hì! Thế mày còn sức mà chơi với em Hương nữa không?
-Thôi khéo phải nghỉ. Mẹ cố vừa đau lưng rồi còn ấy nữa đấy,phí tinh trùng đến khi con vợ nó đòi không có thì chết đấy.
-Còn mướt, mày sao phải lo xa thế nhỉ. Cứ bình tĩnh đi,lúc nào có hẵng hay.

Tôi với Công về nhà nghỉ thêm một lúc ăn trưa rồi chiều làm việc. Mọi việc vẫn bình thường, sáng hôm sau thì cả hai vẫn ngủ ngon lành, đến chiều thì em Linh gọi điện cho tôi rồi nói:
-Hai anh rỗi không đi chơi với tụi em chút!
Tôi bảo đợi anh thu xếp việc rồi gọi lại sau, sau đó đá vào cái đùi khá là to của Công mà nói:
-Này em Linh bảo đi chơi với em đấy, có đi không mày!
-Đi thì đi nhưng mà đi chơi uống nước thôi chứ mà đi vào nhà nghỉ thì lạy em nó luôn, em Vi quần thế rồi.
-Ờ đi uống nước.

Tôi gọi lại rồi bảo Linh qua quán café gần đại học Y ngồi đợi hai tôi ở đó. Tôi với Công đi một xe phi đến đó rồi vào. Linh vẫn mặc cái quần sooc bò ngồi đó nhâm nhi cốc sinh tố. Trời khá nắng nóng lên chúng tôiv ào mà tận hưởng cái mát lạnh của điều hòa.
Công kéo cái ghế, ngồi xuống rồi khẽ hỏi Linh:
-Em đến lâu chưa?
-Em mới đến thôi,ở nhà chán quá. Cái Nhung đi chơi với mấy đứa bạn của nó nên ở nhà chẳng có việc gì làm. Đi lượn đường một tí thì gọi bọn anh đến nói chuyện cho vui.
-Sao không đi với bạn trai !
-Em làm gì có, anh có ai giới thiệu cho em đi.
-Hai anh còn vêu cả mõm đây, làm gì có ai đâu cơ chứ.

Linh vén mái tóc của mình rồi cúi xuống mút ly sing tố rồi ngẩng lên nói tiếp:
-Này hôm qua đi chơi với cái Vi vui không?
-Vui lắm nhưng mà hơi đau lưng!

Tôi cười mà trả lời như vậy thì Linh cũng cười khúc khích mà nói:
-Ha ha! Ham hố cho lắm vào rồi bây giờ thấy đau lưng chưa. Mà thấy Vi thế nào, em cá là hơn tụi em đấy!
-Anh cũng công nhận là hơn. Mà sao em miêu tả đúng thế, anh vẫn nghi nghi nó có thẩm mĩ gì không mà trông ngon lành dã man.
-Hì! Tự nhiên đó anh, em cũng chịu nó luôn, mà nó có cho anh xem cái quyển sổ đặc biệt của nó không?
-Có! Thế em có không đấy?

Tôi nheo mắt với Linh thì Linh tủm tỉm cười mà nói:
-Em cũng có đấy, khi nào cho xem nhé. 

Công thấy Linh nói như vậy thì cũng hỏi:
-Không biết có nhiều bằng của Vi không nhỉ?
-Khi nào em cho xem thì biết ngay ấy mà. Vậy làm với nó có thích không? Em đoán chắc là mỗi người cũng phải vài ba nháy đấy nhỉ. 

Nhìn nó thế cơ mà, nhiều lúc em cũng muốn được như nó anh ạ!
-Thế hả? Đi thẩm mĩ đi là được thôi mà!
-Tự nhiên chứ thẩm mĩ thì nói làm gì.

Tôi nói chuyện một chút thì Linh với Công nói chuyện với nhau. Công nhận Linh như vậy cũng có nhiều chuyện để nói. Tò mò Công hỏi chuyện thì mới biết thỉnh thoảng không có tiền thì Vi cũng đi khách hay Linh với Nhung cũng vậy. 
Chuyện này thì Linh nói nhỏ cho chúng tôi biết. Công biết là Linh với Nhung là hàng rồi nhưng cũng giả vờ không biết mà hỏi:
-Thế sao với hai anh tự do nhỉ?
-Hì coi là bạn bè, vui chơi thôi mà. Có phải là khách đâu, đôi khi cũng làm vì thấy thỏa mãn với thèm nữa chứ!
-Thế lúc nào thèm mà đi khách không đấy?
-Cũng có đôi chút nhưng nói chung là ít thèm. Đi chơi thì mới thèm thôi.

Tôi cười rồi uống cốc trà nhâm nhi nhìn hai cái bầu vú căng tròn của Linh trong cái ao thun bó sát. Ngồi một lúc thì tôi có điện thoại của anh trưởng phòng. Hai đứa đành tạm biệt Linh rồi đi đến đó, hóa ra anh trưởng phòng hẹn bọn tôi cũng chỉ gần đây.
Vừa leo lên xe thì Công nói:
-Em Linh đã nói là hàng bán chuyên rồi thì kiểu này chúng ta tính sao?
-Em ấy có vòi tiền đâu mà sợ, cứ chiến thôi. Coi là bạn bè thì địt thoải mái thôi. Hì hì, nhưng tao vẫn thích kiểu làm tình ngại ngại của em Hương hơn. Không biết em ấy some thế nào nhỉ!
-Mai đến hỏi là biết, nghỉ hai ba ngày thế này kiểu gì người yêu em ấy chẳng tố chức.
-Ờ mai đến anh em mình hỏi:

Đến nơi thì thấy anh trưởng phòng đã nhâm nhi tách café đá rồi. Chúng tôi ngồi xuống thì thằng Công đã nhanh nhảu hỏi:
-Anh gọi tụi em đến có việc gì vậy anh?
-Cũng chẳng có việc gì đâu, anh bàn giao dự án cho khách hàng rồi lấy tiền, hôm nay gọi hai chú ra đây để đưa phụ cấp cho hai chú ấy mà. Sao có lấy không hay để anh cầm về?
Biết anh trưởng phòng nói đùa rồi nên chúng tôi cũng nói:
-Hì hì! Biết thừa tụi em thế nào rồi mà anh cứ đùa, thế có được nhiều không anh?
-Cái dự án này bé tí tẹo ấy mà, chẳng đáng là bao đâu, nói chung cũng đủ tiền xăng xe điện thoại thôi. Này mỗi đứa cầm lấy ba triệu này!
-Sao nhiều thế anh?
-Anh bảo hai chú mày cầm thì hai chú mày cứ cầm, miễn thắc mắc.

Công tươi cười nói:
-Vậy thì em xin hì hì! Anh chu đáo quá.

Ba chúng tôi lại ngồi mà bàn bạc anh trưởng phòng nói sắp tới thì có nhiều dự án code ngon hơn dành cho chúng tôi. Hai đứa máu lắm vì cũng đang tính có nhiều tiền đổi hai con xe này lấy hai con xe khác để tán gái. 

Ngồi nói chuyện đến chiều muộn thì tôi rủ anh đi uống bia. Trời mùa hè nóng chảy mỡ ra rồi nên cả ba người đều háo.

Câu chuyện quanh cái bàn nhậu thì gái và xe thôi cũng chẳng có chuyện gì, hóa ra ông anh trưởng phòng cũng nuôi một hai em rau ruột để ăn dần. Có vợ rồi, con mới chỉ ba bốn tuổi thôi hơn nữa vợ ở nhà thì cũng thèm món lạ.

Nhậu nhẹt đến chín giờ tối thì chúng tôi về. Hơi ngà ngà say tôi bảo Công:
-Mày cầm tài nhé, tao ngấm bia rồi!
-Mẹ có hơn hai chục cốc mà đã ngấm là thế đéo nào!
-Tao có uống được như mày đéo đâu mà chả ngấm, thôi cầm đi.

Thằng Công vốn uống rượu tì tì rồi nên là nó chẳng thấy say gì cả. Hai đứa vòng vèo về nhà rồi mở toang cửa, thốc hai cái quạt vào mà ngủ ngon lành. Sáng dậy thì hai đứa khá đói, nhưng vẫn vào tắm một cái, chạy bộ một tí rồi đi ăn sáng.

Hôm qua nói chuyện thì Linh kể biết Nhung về quê nên Linh cũng chẳng chạy bộ một mình làm gì. Hai đứa chúng tôi cũng chẳng hóng mà đợi Linh cho mất công.

Phóng hai con xe đến chỗ làm. Tôi hăm hở bảo:
-Này tí nữa hỏi em Hương nhé!

Công quay sang mà bảo tôi:
-Tao nghĩ mày hỏi hơn tao hỏi đấy. Mày dễ nói chuyện với em ấy hơn, tao nói kiểu gì cũng đá xoáy đá bẩn nhau thôi chứ chẳng được cái gì đâu.
-Ờ thì đến giờ nghỉ tao qua hỏi em ấy thế nào được chưa. 

Đợi đến giờ nghỉ trưa thì tôi hăm hở qua mà cùng rủ Hương đi ăn trưa, thằng Công thì bận chọc chạch cái con máy mà không đi bảo tí nữa đi ăn sau. Tôi vào trong thang máy cùng với Hương rồi nói:
-Hôm qua anh trúng quả, hôm nay mời em đi ăn nhé!
-Trúng quả gì đấy mà đi ăn vậy?
-Ờ thì trúng mấy vụ dự án con con nhưng cũng được tiền, hôm nay anh mời nhé!
-Anh có lòng thì em có dạ thôi. 

Nhìn cái mông cong cong trong cái đầm công sở cùng với hai cái bầu vú căng tròn trong cái áo tôi cũng thèm. Nhất là khi nhìn xuyên qua cái khe hở giữa hai cái cúc áo thì thấy cái áo lót của Hương thêu mấy hình hoa khá đẹp.

Hương thấy tôi nhìn vào ngực mình như vậy thì nói:
-Chằm chằm thế là em đánh cho một trận bây giờ!
-Hì hì tại em đẹp quá đấy mà. Thôi anh không nhìn nữa.
Nói xong thì hai chúng tôi xuống khu ăn uống rồi mua đồ ra bàn ngồi mà ăn với nhau. Nói chuyện một lúc thì tôi đá qua chuyện kia:
-Hì thế mấy hôm nghỉ ở nhà chắc là người yêu chăm tốt lắm nhỉ!
-Cũng được hì hì. Mấy khi anh ấy ở nhà đâu anh, toàn đi công trình suốt à, dân xây dựng anh lạ gì nữa, chuẩn bị lại đi công trình gì đấy hai tháng đây này, mãi trong Vinh cơ xa lắm. 
-Gớm xa nhau rồi đến lúc gần nhau lại tóe lửa tình còn gì nữa. Lúc đấy thì lại thích quá!
-Hứ! Nhìn cái mặt ghét thế không biết chỉ muốn nói xóc em thôi hà! 

Hương hơi đỏ cái mặt thì tôi cũng buồn cười nhưng cũng ghé sát tai Hương mà hỏi khẽ khẽ:
-Này anh hỏi nhỏ tí nhé, hôm qua đã some trổ gì chưa đấy. Người yêu em chắc cũng hùng hục lắm phải không?

Hương mỉm cười rồi khẽ gật đầu của mình một cái. Tôi đoán là biết vì cái dáng người của Hương trông thì hiền hậu nhưng có một nét dâm ngầm ở bên trong. Đợi Hương gật đầu thì tôi hỏi tiếp:
-Kể cho anh nghe được không?

Hương ngó nghiêng sang hai bên rồi đưa tay che miệng nói:
-Ở đây nhiều người bỏ xừ, em ngại lắm, nhỡ có người nào trong công ty mà nghe thấy thì chết, tí lên kia em kể cho nghe nhé!
-Được rồi lên kia kể cho anh nghe đấy.

Hương tủm tỉm cười rồi chúng tôi cùng ăn nhanh sau đó đi uống nước rồi lên phòng nghỉ, chuọn cái ghế sát cái cửa kính nhìn xuống ngã tư đường phía bên dưới tôi với Hương ngồi xuống ngắm dòng xe cộ đi bên dưới rồi tôi hỏi:
-Kể cho anh nghe đi nào!
-Kẻ chuyện đấy hả? Nhưng mà em thấy nó kì kì thế nào đấy, khó kể lắm, mà em cũng chẳng biết kể từ đâu đấy anh ạ!
-Thì có thế nào kể thế đấy thôi. Anh là anh hơi bị tò mò đấy.
-Tò mò là không tốt.
-Gớm chuyện này anh với em cũng biết thừa thì có gì mà không tốt. 

Tôi biết phải mớm lời thì Hương mới không ngại ngùng mà kể ra chứ bình thường mà bảo Hương nói thì làm sao mà Hương nói được. Nhẹ nhàng tôi đặt câu hỏi để cho Hương trả lời:
-Thế cái cậu mà người yêu em gạ ấy thế nào?
-À thì nó mới học lớp mười một thôi, gần mười bảy tuổi mà nó cao to kinh anh ạ. Trẻ em bây giờ được uống sữa với điều kiện sống khác nên cao nhanh lớn kinh khủng ấy. Cao mét tám mấy cơ, em đứng chỉ đến vai thôi.
-Thế cơ à? Chắc là cái đấy thì cũng to lắm nhỉ!
-Cái anh này, lại đùa được rồi.

Tôi cười hì hì có vẻ chăm chú thì Hương kể tiếp:
-Em với người yêu em rủ cậu ấy đến nhà em luôn. Mới đầu thì kiểu trẻ con ấy còn ngại ngùng không biết gì cả, em cũng còn buồn cười nữa cơ. Lúc nào cũng lắp bắp chị chị em em cuống cuống lắm.
-Có kinh nghiệm như em thì đào tạo một tí là được thôi có gì mà khó khăn đâu. Khéo đào tạo em ấy lại giỏi!
-Em có biết gì mà đào tạo, toàn theo bản năng cả.
-Thế của cậu nhóc ấy thế nào.
-To lắm, hì hì. Nói ra ngại nhưng to hơn cả của anh với của anh Công, người yêu em cũng không bằng, đúng là tự nhiên anh ấy lại bảo thằng bé!
-To như thế nào?
-Em thấy nó cũng phải mười bảy mừoi tám phân đấy anh ạ. Nhìn to lắm mới đầu em cũng choáng sợ không làm được cơ.
-Hì hì, mọi chuyện vẫn bình thường chứ?
-Thì bình thường thôi, em chủ động luôn, người yêu em thì đứng nhìn em mân mê cậu bé đó, em buồn cười nhất là tay chạm đến đầu thì cậu bé run đến đấy. Em mới động vào đã cứng ngắc lên rồi. Hỏi ra mới biết là mới chỉ bị mất cái tân lần đầu khi đi giải ngố thôi.
-Ha ha! Được bà chị làm cho sướng quá còn gì.
Hương tủm tỉm cười mà đỏ mắt lại rồi nói:
-Khẽ cái mồm thôi em còn kể cho nghe, cứ bô bô như thế cả cái công ty này biết thì sao.
-Ờ được rồi anh bé.

Hương lại kể tiếp:
-Nhìn nó cũng đẹp, to mà đầu khấc cũng tròn tròn. Nói cung là ổn, nhưng mỗi tôi em vuốt mấy cái, rồi cho vào miệng mút chụt chụt thì thằng bé đã phun ra rồi. Không biết là thằng cu ấy ra nhanh đến vậy nên em phải uống luôn. Nhìn cái mặt thằng bé lắp bắp xin lỗi đến là buồn cười anh ạ!
-Thì mới có một lần, lại được mút như thế nghiễm nhiên là phun ra rồi còn gì nữa.
-Nhưng mà nó cũng cứng lại nhanh chóng nhé. Em quay sang mút cho người yêu em một tí thôi thì thằng bé cũng dần dần hồi lại, xóc xóc nó một tí lại cứng ngắc lên luôn.
-Vậy à? Thế ai làm trước!
-Em định cho người yêu em làm trước nhưng người yêu em nhường cho thằng bé đấy. Mà nó nhìn của em nó cũng run.
-Lần thứ hai thấy thân thể đàn bà mà. Thế có bắt nó vét máng không đấy?
-Có chứ. Nhưng thằng bé vụng về lắm.

-Khéo vụng về em lại thích đấy chứ. Có mấy khi được một em vụng về như vậy chiều chuộng đâu nhỉ. Hì hì thế có hướng dẫn em ấy không?
-Có hướng dẫn, lúc đầu còn làm nhẹ nhẹ nhưng sau đó chẳng hiểu sao lại làm mạnh lên, mà răng cọ nhẹ nhẹ vào khiến cho em cũng run lên ấy!
-Chắc là nước ngon thì thằng bé mới liếm thế chứ. 
-Em cũng chẳng biết, thế anh liếm của em thấy ngon không?
-Có ngon chứ. Thích lắm đấy.

Hương lại tủm tỉm cười rồi kể tiếp:
-Cứ để thằng bé ấy liếm một lúc rồi mới bảo em ấy làm. Buồn cười nhất là lúc đút vào ấy,đầu khấc vừa to vừa trơn, có cứ chuồi lên trên mãi mà chẳng chui vào được bên trong ấy. Em cầm ấn mãi thì mới vào được.
-Chắc sướng lắm hả, của em ấy to thế cơ mà!
-Hơi khác lạ một chút thôi, mà lúc đấy cũng ngượng, người yêu em cứ nhìn chằm chằm vào chỗ đó thôi.
-Lúc làm với anh với Công anh cũng nhìn đâu có ngượng như thế?
-Người yêu khác chứ. Mà cái con cặc vào càng sâu càng đã, cái cảm giác ấy kiểu gì anh ạ, ngượng thì có ngượng nhưng vẫn thèm rồi muốn muốn kiểu gì đấy.
-Đúng rồi còn gì nữa. Chắc thằng bé đút vào bên trong rồi nhấp mạnh luôn hả. Trẻ mà, hơn nữa cái lồ n của em khít như thế thì làm sao mà kìm được.
-Ừ! Nó vào gần hết, em cũng hơi thốn vì chưa bao giờ làm với ai mà dài thế cả. Vào bên trong cũng sướng. Đã thế người yêu em còn bảo “Địt chị ấy mạnh lên đi em, cho người yêu anh sướng đi nào”. Thằng bé cũng dạ dạ vâng vâng rồi địt, em nằm bên dưới đành dạng chân ra mà chịu thôi!
-Chắc là cũng ra nhiều nước.
-Em chẳng biết nữa, chỉ cảm thấy ngượng ngượng nhưng sướng, mà cũng lạ, có một chút thôi thì cả người nóng bừng lên ấy. 
-Có làm kiểu khác không?
-Thì mới đầu chỉ có kiểu đấy thôi chứ còn kiểu nào nữa đâu, em ấy vừa nhấp vừa bú em. Do em ấy khá cao nên khom người mà bú cũng dễ. Lúc đấy em thích lắm, người yêu em cũng hỏi là em có sướng không, eo ôi ngượng lắm ấy. Lúc đó chỉ gật đầu thôi.
Tôi chăm chú nghe những lời kể của Hương thì Hương cũng thích lắm, cố gắng kể rồi miêu tả một cách khá là tỉ mỉ. 

Hương kể tiếp:
-Làm một chút thì người yêu em lên cho em mút. Lâu lắm không được thì cũng thèm nên làm luôn. Mà đoạn này thì ai cũng như ai rồi nên chẳng cần kĩ nữa nhé!
-Hì hì. Thế thằng bé làm xong thì ra luôn à!
-Nó ra một lần rồi, đâu ra nhanh thế được anh, cứ hùng hục ấy nhưng người yêu em chỉ bảo làm một chút rồi anh ấy cúi xuống liếm của em. Đang sướng lại bị liếm, buồn buồn nên ra càng nhiều nước ấy. Lúc đấy em cảm nhận được của em ra nhiều thế nào.
-Vậy hả thế thằng bé làm gì khi người yêu em chơi em!
-Đứng nhìn thôi chứ biết làm gì. Người yêu em làm một lúc thì bảo thằng ấy doggy em. Em cũng chổng mông lại, lúc này em mới thấy của nó dài.
-Vậy à?
-Vâng, nó vào sâu dã man ấy, sướng nhưng thốn kinh, cũng may thằng bé nhấp được vài cái thì không chịu được rồi phun ầm ầm vào trong. Ra lần thứ hai rồi mà hãy còn ấm nóng và nhiều lắm, đúng là trai tơ có khác!

Tôi cười hà hà thì Hương nói:
-Cyời cái gì mà cười ghê thế! Không kể cho nữa!
-Đâu mà anh thấy em kể hay quá thôi, thế người yêu em làm tiếp à?
-Vâng! Làm thêm vài kiểu nữa rồi thì nghỉ. Đêm hôm đó bắt thằng bé ra hai lần nữa, sáng dậy thấy nó phờ phạc cũng buồn cười. Em hỏi nó có thích làm với chị không, thằng bé trả lời: “ Em có nhưng sợ anh Hưng không cho”. Em cười quay sang hỏi thằng người yêu em: “ Thế có cho em nó làm nữa không?”. Người yêu em gật đầu đồng ý mới sợ anh ạ!
-Chắc là không gần em thì muốn có đứa làm cho em sướng thôi!
-Em cũng nghĩ vậy, hì hì. Dậy em uống thuốc luôn, người yêu em cũng ra hai lần trong người em lên đầy nhóc ra, uống thuốc không thì dính bầu chết mất!
-Thế anh với Công làm có uống không? Còn lão Bình nữa!
-Có chứ! Không uống có mà chết à!
Tôi cười hì hì rồi nói chuyện thêm với Hương một lúc nữa, thì chia tay về phòng. Đi qua thì cũng thấy gặp bà Nguyệt trưởng phòng. Chào chị ấy một câu rồi tôi về phòng của mình. Cái máy tính cũng được thằng Công sửa xong rồi. Thấy tôi về Công bảo:
-Sao nói chuyện với em ấy thế nào?
-Cũng bình thường. Em ấy kể khá là tỉ mỉ. Thằng bé mới học cấp ba thôi nhưng người ngợm cũng ổn, hàng họ hơi bị to, to hơn cả anh em mình nữa đấy.
-Thế kiểu này em ấy sướng bỏ mẹ lên rồi, không khéo đéo có cái lồ n chùa ấy mà chơi nữa đâu.
-Chắc gì! Anh em mình cứ chiến bình thường, mà lồ n thì anh em mình còn đầy mà. Không chỉ em Vi thèm cặc nhé, hai đứa là Linh với Nhung còn hai em hàng nát là Hạnh với Vân nữa, mà còn cả một em Hạnh nói là làm hàng gì đấy cũng địt được còn gì!
-Ờ, cũng được, mất cái l ồn này thì còn cái lồ n khác. Thế người yêu em ấy bảo sao?
-Người yêu em ấy cũng thoải mái thôi, nói chung dạng thoáng vì tình dục, chắc là thành viên của Lầu xanh với sống ở bên nước ngoài lên vậy.
-Chuẩn, thế anh em mình gạ người yêu em ấy!
-Thôi tao nghĩ thì không nên, cùng công ty có chuyện gì lại mất vui. À tao thấy bà Nguyệt trưởng phòng ấy, nhìn cũng mẩy!
Công đưa cái đầu vướn màng nhện của mình lên mà nói:
-Thôi tao xin, cái loại máy bay đấy thì chịu,. Đéo có hứng luôn ấy, dài lê thê đen thùi lùi nhìn đéo còn cảm hứng mà lên nữa đâu.
-Thế thì phải check hàng trước thôi. Tao check trước ngon thì ăn chung nhé!
-Ờ! Ngon thì ăn, không thì của mày cả đấy. Muốn làm gì thì làm, mà mặt tao nhọ không, chỗ này bụi quá đi mất!
-Đầy mạng nhện với bụi kìa, vào nhà vệ sinh mà rửa cái mặt đi.

Công kê lại cái máy vào trong hộc bàn rồi đứng dậy, phủi bụi trên quần áo của mình rồi đi vào trong cái phòng vệ sinh rửa mặt sau đó ăn cái hộp cơm để trên bàn, tôi thì ngồi nghe nhạc. Công vừa nhai vừa nói:
-Thế hôm nay mày nhìn thần sắc em Hương thế nào?
-Cũng ổn thôi, má thì hơi hồng chắc là thằng người yêu với em kia địt nhiều quá nên thích, đúng là má hồng thì nhiều dâm thủy có khác. Em ấy kể hôm qua lồ n em ấy ra cực kì nhiều nước, lúc anh em mình địt cũng không nhiều bằng cơ mà!
-Hờ hờ..gặp đại dâm tặc rồi. Thế hôm nào anh em mình some trổ cùng với cái em cấp ba ấy đi!
-Đéo biết có được không! Mà trí tưởng tượng của mày cũng cao vãi đái đấy nhỉ.
-Hì hì! Thôi ăn xong tao làm luôn rồi về sớm. Mẹ không hiểu vì sao tự dưng mệt vãi cả đái ra luôn đây này!
-Ờ! Tuần sau có phải về cúng tuần cho chú không?
-Chắc là cũng phải về thôi, còn có mấy em rau ở quê nữa, kiểu gì tao cũng phải điều em ấy lên đây, mẹ em này vú to lắm, mu l ồn cong cực kì luôn, em Vi cũng ngang ngửa luôn ấy, mặt thì còn xinh hơn em Vi cơ!
-Được đấy điều lên đây đi, mà thằng em địt chưa!
-Thằng em thì khỏi nói còn gì nữa, em này dễ ăn bỏ mẹ ra ấy. Nghe thằng em kể mà tao nuốt nước miếng ừng ực luôn. Hay hôm đấy về quê với tao, anh em mình chiến luôn rồi lên trên này địt tiếp!
-Liệu công việc thế có địt được không?
-Công việc đám xá thì cũng chỉ hai ngày là xong thôi chứ có nhiều gì đâu nhưng mà phải xoắn, mà tranh thủ tí cũng được thôi!
-Mày nghĩ dễ lắm ấy!
-Đã bảo thằng em ăn rồi, mẹ con đấy còn hai ba thằng địt một lúc cơ, em tao kể còn chơi cả lỗ đít, lỗ l ồn cùng một lúc luôn!
-Được đấy, khéo tuần sau xin nghỉ, chắc là cũng được thôi, kiểu này phải giữ sức hì hì!

Tôi cười rồi cùng với Công làm việc xong thì đi về, hôm nay hai đứa mua ít ếch về xào dưa rồi nhắm rượu, nói chung cũng ngon lắm. Ăn xong thì Công nó lại vùi đầu với mấy trò game. Tôi thì đi chợ mua ít quần áo về mặc. 

Nhoằng một cái đã đến cúng tuần chú thằng Công, hai đứa xin phép rồi lên tàu về quê, mang theo cả hai con xe luôn. Về đến nhà thì mọi thứ cũng bắt đầu chuẩn bị, nào là mổ lợn rồi làm gà. Ở quê thì cũng nhiều người qua hộ hành lắm. 

Công hóng mấy đứa em họ lên. Đến trưa thì mấy đứa mới qua, thằng em họ nó cũng tầm mười bảy mười tám thôi thấy tôi thì nói:
-Em chào anh! Anh cùng công ty với Công à?
-Hì anh mày chơi với Công lâu rồi, mày không biết thôi. Thế ở nhà làm gì rồi?
-Em học xong đi làm đúc ở đây thôi. Ở đây làng nghề đúc mà anh, cứ cái gì bằng kim loại là đúc được tất!
-Có cái không bằng kim loại vẫn đúc được đó mà.
Tôi nheo mắt nháy đểu với thằng em Công thì nó cười mà trả lời:
-À cái đó thì dĩ nhiên. Anh ở đây một hai ngày em dẫn anh đi “đúc” thoải mái, hì hì nghề của em mà. (tiếp phần 30)
Loading...