Loading...

"Truyện sex" Xóm Đĩ P4

Loading...
Truyện sex Xóm Đĩ P4
-Nhưng mà em cảm thấy ngại ngại sao ấy!
-Làm gì mà ngại, cứ vô tư đi nào. Để anh cởi cái quần của em ra nhé. 

Hạnh còn lừng khừng thì tôi bước nhanh đến sau đó cởi cái cúc quần sooc của Hạnh xuống. Hạnh không mặc quần lót đen mà mặc quần lót màu hồng. Trông nó thì có vẻ sành điệu nhưng chỉ là hàng fake chứ chẳng phải hàng xịn gì. (truyen nguoi lon)

Không biết lúc nãy Công mút *** của Hạnh nhiều như thế nào mà bây giờ nước nhờn chảy ra ướt đũng quần luôn. Lông *** của Hạnh thì nhiều hơn của Vân cái *** thì cũng thâm hơn. Tôi không hiểu tại sao mà thằng Công lại mút ngon lành đến thế. 

Cúi xuống tôi bắt đầu hôn nhẹ nhẹ lên cái mu *** thì mùi nước nhờn xộc vào mũi. Không hiểu là Hạnh uống bia hay thế nàu mà mùi nước nhờn ngai ngá hẳn. 
Do Công cũngnhìn vào nên Hạnh hơi ngượng một chút. Tôi ngoái lại nói:
-Mày nhìn cái gì mà nhìn khiếp thế! Làm em nó ngại!
-Thấy xinh quá thôi! 

Công cười hềnh hệch rồi tiến lại ôm lấy Vân mà hôn, tôi thì cứ cắm mặt vào cái *** của Hạnh mà liếm. Mới đầu Hạnh còn để nguyên nhưng sau đó thì sướng lắm. Dạng chân ra thật là to rồi khẽ ưỡn cong người của mình lên mà rên ư ử trong cổ họng.

Những tiếng tóp tép khẽ vang lên khi tôi mút mạnh hai cái mép. Hạnh rùng mình mà tuôn nước nhờn ra. Lấy ngón cái ấn vào cái hột lẹ đang nhô lên thì Hạnh hóp bụng lại mà nói:
-A.. anh sướng .. đã quá…hích hích …thích thật đấy.. sướng .. lần đầu tiên có người làm em sướng thế này đó anh ơi ..thích quá .. không thể nào chịu nổi được luôn hích hích ,..sao mà sướng thế hả trời ơi .. ư..ư

Phía bên kia thì Công cũng ôm chặt lấy haic ái bầu vú của Vân mà bóp. Vân ngả người ra đằng sau mà tận hưởng cái cảm giác hai bầu vú được mân mê xoa nắn. 

Tôi thì mút hết nước nhờn của Hạnh vào trong miệng, không ngờ nó có vị nồng nồng làm cho tôi mặn mặn. Cắn nhẹ cái mép vài cái rồi tôi nói:
-Nằm xuống anh bú cái nhé!
-Bú …*** hả anh?
-Bú tí chứ *** anh bú rồi mà

Hạnh híp mắt cười rồi nằm ra giường, tôi vòng qua ôm lấy cái thân hình mềm mại của Hạnh sau đó ngậm lấy cái núm vú mút chụt chụt. Nó vẫn còn cái mùi thuốc lá khi Công mút lúc nãy, nhưng tôi mặc kệ cứ thế mà bú mà mút.

Hạnh cong lưng lên lim dim mắt của mình lại vì cái cảm giác sung sướng, vừa mút như vậy bàn tay tôi cũng luồn xuống phía dưới rồi khẽ khẽ chọc hai ngón tay vào lỗ *** của Hạnh. Vì lúc nãy Công nó móc *** Hạnh rồi nên dễ dàng cho hai ngón tay vào bên trong.

Tưởng lỗ *** khít thế nao nhưng hai ngón tay của tôi nhanh chóng chui được vào bên trong cái lỗ *** đó. Nước nhờn đục đục ứa ra hai cái mép.

Ngẩng lên nhả cái núm vú của Hạnh ra tôi nói:
-*** em nhiều nước quá.. chắc là sướng lắm nhỉ!
-Em không biết..người tê hết cả lên.. không còn sức gì nữa ấy..anh đút sâu vào nhưng mà ngoáy nhẹ nhẹ thôi anh nhé.. hích hích . em thấy đã.

Những tiếng óc óc cũng vang lên khi cả hai ngón tay ngập lút vào bên trong. Hạnh oằn người ra mà sướng, phía bên kia thì Công bế Vân ngồi lên bàn sau đó dạng chân ra để cho Công mút và móc ***.
Mấy ngón tay đảo đảo bên trong cái lỗ *** đỏ au của Vân khiến tôi ngoảnh lại nhìn thôi mà cũng thèm thuồng lắm rồi. 

Móc một lúc thì nước nhờn chảy xuống cả cái bàn tay, tôi khẽ khẽ ngồi dậy cởi luôn cái áo của mình ra mà bảo:
-Biết chiều anh không đấy?
-Có chứ! Biết mà, để em chiều anh này. 

Hạnh trườn nhẹ lên người tôi rồi đưa cái bầu vú cọ chầm chậm vào ngực. Một cảm giác tê tái đã vô cùng. Nhất là khi hai cái bầu vú cọ lên ngực của tôi. Vừa đưa đi đưa lại, bàn tay của Hạnh đã thoăn thoắt mà cởi cái quần của tôi ra móc con cặc ra mà xóc.

So với mọi người thì con cặc tôi cũng ở dạng bình thường, dài cũng chỉ khoảng mười bốn mười lăm phân thôi và cũng to chỉ bằng gần ba ngón tay.

Vuốt cho lộ cái đầu khấc, Hạnh vê vê đám lông rồi cúi xuống hôn lên ngực, lên cổ rồi ngậm cả dái tai của tôi mà liếm liếm nữa.

Như một con mèo lười, Hạnh mân mê tôi một cách nhẹ nhàng. Cắn nhẹ vào núm tí của tôi mút chụt chụt rồi Hạnh ngẩng lên cười mà bảo:
-Chim anh to nhỉ!

-Bình thường mà có gi đâu mà to!
-Thế này mà không to á! Quá to ấy!
-Như mọi người thôi mà hì hì, nắm lấy nó thích không?
-Có chứ! Em mút nó đây.
-Mút thôi chứ không được cắn đâu nhé.
-Biết rồi!

Nói xong thì Hạnh trườn xuống nhấc con cặc tôi lên rồi bắt đầu đưa cái đầu lưỡi nhỏ nhắn ướt át ra mà liếm. Lúc đầu thì ở trên cái đầu khấc sau đó dần dần xuống bên dưới cái thân cặc, chỉ nhẹ nhẹ thôi mà thôi thích lắm. Một cảm giác ấm ấm đưa dần lên khiến gai ốc tôi nổi lên vì đê mê. 

Đảo cái lưỡi vòng quanh con cặc tồi Hạnh ngậm vào mà mút. Do tôi nằm để Hạnh mút nên cũng hơi khó mà để ý xem Công đang làm gì. Cố gắng nghển cái đầu của mình lên thì tôi mới thấy Công đang đứng dậy, nhấp con cặc vào miệng của Vân.

Vân có vẻ hơi đẩyCông ra chắc chưa quen cái kiểu này. Những tiếng nhóp nhép cũng khẽ vang lên.

Thằng Công nắm luôn tóc của Vân nhấp vào trong miệng mà nói:
-Sướng quá..em ơi.. mút cặc anh mạnh nữa đi em .. đã quá.. đúng là sướng.. làm thế là chuẩn đấy.

Vân chắc sặc với cái kiểu này của Công vì vốn cái thằng này vốn rất thích được mút cặc mà khi mút cặc thì nó nhấp vào miệng người ta như nhấp vào *** vậy. Tôi cứ mặc Hạnh mút cặc như vậy mà gọi với thằng Công:

-Mày bình tĩnh thôi chứ, hùng hục như thế kia thì làm sao mà em nó chịu nổi cơ chứ! 
Công ngoái lại nói:

-Nhưng mà tao ..sướng … sướng không chịu được.. em ấy làm tao đã quá.. hích hích.

Nghe tôi nói thì Công có phần nhấp nhẹ lại nhưng vẫn đút thật sâu con cặc vào bên trong cái miệng của Vân. Quay trở lại với Hạnh, Hạnh ngậm hết con cặc của tôi rồi còn đưa lưỡi xuống thật sâu mà liếm lấy hai cái hòn dái nữa.
Tôi nghển đầu lên hỏi:
-Sao mà làm chuyên nghiệp thế?

-Em quen làm với người yêu cũ của em thế này rồi, hơn nữa làm kiểu này em cũng thích, được liếm mút mà. 

Để mặc một lúc lâu cho Hạnh liếm mút cho đến khi con cặc bóng nhẫy bởi nước miếng thì Hạnh mới khẽ nói:
-Chúng mình làm đi anh!

Tôi vốn có bao nhưng giả vờ không có nói:
-Làm không có bao nhé!

-Úi! Không nhỡ bị sao thì chết!
-Bị sao là bị sao?
-Thì nhỡ dính baby, còn viêm nhiễm nữa, để em gọi lễ tân mang bao lên nhé. Nhà nghỉ như thế này thì thiếu gì!

Hạnh đang định ra lấy cái điện thoại gọi xuống dưới thì tôi giữ lại tay, đồng thời xoa cái vú mà nói:
-Anh đùa đấy, lấy ở quần anh có mà. Thế muốn làm kiểu gì anh chiều. Anh chiều mà sướng là phải kêu lên đấy nhé!

-Em thích khởi động bình thường trước hì hì, bình thường làm cho nó quen đã!
-Thế hồi trước làm với người yêu cũ nhiều không?
-Cũng bình thường nói chung là một tuần làm ba bốn lần. 
-Hèn gì kĩ thuật điêu luyện thế.

Tôi cười tủm tỉm thì Hạnh móc trong túi quần của tôi cái hộp bao mà tôi đã chỉ. Mới cầm cái bao lên Hạnh đã nói:
-Ui! Bao gai à?
-Ừ! Sao em? Sợ à!
-Cũng hơi sợ sợ!
-Thế đã làm bằng cái loại bao này lần nào chưa, mà hồi trước làm với người yêu thì cần gì bao nhỉ!

-Hì! Không cần nhưng thỉnh thoảng thì vẫn làm, hơn nữa là có không bao thì cũng xuất ra ngoài chứ chẳng bao giờ cho vào bên trong cả. Em không thích uống thuốc. Bao có bi thì em làm rồi nhưng bao gai này thì chưa làm bao giờ.

-Cứ thử đi xem sao, khéo lại sướng thì chết đấy.
Tôi nháy mắt với Hạnh thì Hạnh tủm tỉm cười bóc cái bao cao su mà đeo trên con cặc của tôi. (tiếp phần 5)
Loading...