Loading...

Truyện 18+ Cuộc đời tự kể Phần 1

Loading...
Truyện 18+ Cuộc đời tự kể Phần 1
Bố mẹ tôi bỏ nhau từ khi tôi còn nhỏ, sau đó ít lâu bố tôi mất do 1 tai nạn, mẹ tôi đi lấy chồng rồi theo chồng sang Mỹ. Từ nhỏ tôi ở với người chú ruột, chú tôi không có gia đình riêng nên thương em như con, tôi cũng mang ơn chú cưu mang tôi từ nhỏ nên cũng coi chú như người cha thứ 2 của mình. Chú tôi là 1 người đàn ông thành đạt, hiền hoà, dễ gần nhưng chằng hiểu vì sao chú cứ sống 1 mình, tất cả tình yêu thương đều dồn hết cho tôi. Tôi nhớ khi còn nhỏ chú thường về sớm rồi đưa tôi đi ăn kem, hoặc đi dạo trong công viên, khi lớn lên chú thường chỉ bảo tôi mọi thứ, nói chuyện và chia sẻ với tôi rất nhiều. Chú có 1 sản nghiệp khá lớn, cty của chú làm ăn rất tốt, chú nói tôi cố gắng học cho tốt sau này về thay chú cho cty phát triển thêm và sau này chú mất đi cả gia sản này sẽ là của tôi. Được chú động viên, khuyến khích và tạo điều kiện tôi yên tâm học hành, cho đến cuối năm thứ 2 đại học thì chú gọi tôi ra ngồi nói chuyện. 

Chú nói: - Chú muốn lấy vợ, con nghĩ sao?
- Ai thế chú? Con mừng quá chứ sao, chú cũng có tuổi rồi, chú có người đỡ đần thì tốt quá rồi.
Chú trầm ngâm rồi nói: - Cô Yến đó con..
Tưởng ai, hoá ra là cô thư ký của chú tôi, cô Yến hơn tôi 7 tuổi, cô đẹp mê hồn và tôi biết cô cũng yêu chú tôi từ lâu lắm rồi. Có lẽ cả chục năm nay, năm nào tết cô cũng không về quê mà ở lại dọn nhà rồi ăn tết với chú cháu tôi. 

Rồi đám cưới diễn ra đơn giản nhưng thật vui và ấm cúng, chú tôi nhìn như trẻ lại cả chục tuổi chứ không phải cái tuổi ngũ tuần nữa. Chẳng ai nói đó là 1 cặp chênh nhau 20 tuổi. Rồi nhà tôi có thêm 1 người nữa nhưng tôi vẫn quen gọi bằng cô Yên chứ chẳng đổi được là thím Yến.
Có thêm người đàn bà trong nhà cũng đỡ đi nhiều, nhà cửa ngăn nắp hẳn lên, rồi cơm nước cũng tươm tất hơn. Cuối tuần cả nhà đi chơi, cuộc sống thật vui. Tôi nhớ có những lần sinh nhật cô, hai chú cháu đi mua đồ cả buổi không được cuối cùng ra mua 2 bộ đồ mặc ở nhà, lúc về cô mặc bộ nào cũng rộng thùng thình, cả 3 được 1 trận cười, chú bảo ra đổi nhưng cô nhất định không đổi cứ mặc bộ đồ như vậy...

Cô chăm tôi như chăm con nít, sáng ra là lo cho dọn phòng cô chú, sau đó sang gặp chăn màn cho tôi, mang quần áo ra đã là lượt cẩn thận ra cho tôi rồi xuống đợi tôi với chú xuống ăn sáng, sau đó cô cùng chú đến cty. Có lần tôi ốm cô đánh gió rồi để tôi gối đầu lên đùi ngồi vừa bóp đầu cho tôi vừa nói chuyện cho tôi quên cơn đau hành hạ. Có gì tôi cũng tâm sự với cô hoặc chú. Có thể chính những cử chỉ âu yếm, ân cần đấy cho nên tôi chả có nhu cầu quen bạn gái. Mấy năm đại học, tan học là tôi về thẳng nhà học bài rồi xem TV, nấu ăn với cô chú.

Đến năm cuối đại học thì cô bàn với chú và tôi xem có thể cho 1 đứa cháu họ xa của cô đến ở không, hoàn cảnh nhà nó cũng thê thảm, bố mẹ nó bị tai nạn xe máy khi đi lên thành phố thăm nó, giờ nó chẳng biết trông cậy vào ai. Tôi nghe nói thế nghĩ đến hoàn cảnh của mình thì đồng ý ngay, chú cũng thương cho nó nên nói tôi với cô cứ quyết định, chú không có ý kiến gì, với lại nhà cũng rộng rãi cho nên thêm 1 người cũng không sao.

Hôm cô đưa cái Hương về rồi làm cơm đợi 2 chú cháu về, tôi về thấy 1 đứa con gái có nước da hơi đen đen chay ra mở cổng và khép nép chào tôi. 
Tôi hỏi: - em tên Hương hả?
Nó tròn mắt hỏi: - Vâng, sao anh biết ạ?
Tôi cười: - thế mới tài chứ...

Tôi vào trong nhà, thì nó chạy theo xách túi đồ, cất giày rồi chạy vào bếp 1 lúc sau bê ra cốc nước chanh và lý nhí nói: - em pha nước tắm cho anh rồi đấy, anh uống nước đi rồi lên đi tắm
Hic.. tự nhiên thấy mình như VIP mới chết chứ, vừa sướng sướng vừa ngài ngại. Tôi cũng ấp úng nói: - kệ anh em à, lần sau không cần phải làm thế đâu.
- Em làm được mà, anh cứ để những việc đó cho em, bổn phận của con gái mà... 

Chùi.. ui.. Tự nhiên lúc đấy tôi lại để ý nhìn lại nó. Hơ..hơ.. nó cũng đẹp đấy chứ, mắt sáng, mũi cao tóc dài, mông với ngực vừa vặn không to quá, không bé quá, mỗi tội da hơi đen.. hihi..

Nó chăm kinh người, từ ngày nó về nhà tôi cô cũng chả có việc gì làm, nó làm tất tật. Thành ra cả nhà cũng thương yêu nó, cái gì cũng mua cũng để dành cho nó. Vật chất đầy đủ nên sống trong nhà tôi có mấy tháng mà nó khác hẳn, da nó trắng bóc (theo nó nói là ngày xưa khổ quá nên cứ phải đội mưa, đội nắng đi dạy thêm kiếm tiền học, ăn uống thì kham khổ nên da dẻ bủng beo), tôi lại hay dẫn nó đi mua đồ thành ra mỗi lần đi đâu nó mặc đồ xong tô vẽ lên 1 chút thì xinh mê hồn. Bọn tôi cũng thân nhau nên đôi khi cô chú nửa đùa, nửa thật là: - chúng mày nhìn đẹp đôi đấy, cưới nhau đi cô chú tổ chức cho.. 

Nó cười khành khạch rồi kêu: - Thôi con chả dám lấy anh ấy đâu, ông ấy toàn bắt nạt con thôi, lấy ông ấy thì con chết mất.

Tôi cũng cố vớt vát: - Làm như báu lắm, cưới nó xong thì con cứ nghe nó nói con cũng phát điên rồi, người đâu mà nói như máy khâu..

Cứ sống vô tư thế cho đến lúc nó sang năm thứ 3, tôi ra trường bắt đầu vào cty của chú làm việc. Một lần cô chú đi công tác, về đến nhà mở tủ lấy quần áo đi tắm thì chả thấy cái nào, tôi chạy ra hỏi: - Hương ơi, quần áo anh đâu hết rồi? Nó bảo: - hôm nay tổng vệ sinh, đợi em chút em lên rút xuống cho.

Tôi vào tắm xong vẫn chưa thấy nó mang xuống, nên quấn cái khăn vào ra gọi thì nó bảo hơi ẩm, để nó là khô sẽ mang xuống cho.

Đang cầm lon bia thì thấy nó chạy huỳnh huỵch xuống mồm la bai bải: - đây rồi.. đây rồi... tủ anh hôi quá nên em bỏ hết ra để giặt... hơi muộn tí nên chưa kịp khô.. 

Nó nhảy 2 bậc cầu thang một nên đến bậc cuối cùng thì mất đà lao xuống sàn, tôi vứt vội lon bia nhảy ra đỡ được nó thì đầu tôi đập cái "bốp" vào thành cầu thang, mà cái quan trọng nhất là cái khăn tắm văng khỏi người tôi. Máu từ trán tôi tuôn tràn xuống mặt.. nó vùng khỏi tay tôi rồi đỡ tôi ngồi lên salon, sau đó chạy đi lấy bông băng băng vết thương cho tôi, mặt nó tái đi khi thấy tôi mất khá nhiều máu, mồm thì rỗi rít "em xin lỗi... em xin lỗi.." lúc sau nó lau mãi mà chưa cầm được máu nó bật khóc. Tôi lúc đầu cũng choáng vì cú va chạm, nhưng sao định thần được thì nói nó chạy lên gác lấy bao thuốc lá rồi bẻ lấy thuốc rịt vào vết thương.. Cha mẹ ơi... xót kinh người.

Cuối cùng thì máu cũng ngừng chảy, nhìn mắt mũi nó đỏ hoe, tôi thương quá nên mặc dù vẫn đau tê tái cũng cố cười và bảo "anh đỡ đau rồi, nìn đi em". Rồi định đứng dậy vào toilet rửa sạch máu... thề có chúa, lúc đấy mới tá hoả lên là mình cởi truồng nãy giờ, tôi ngồi thụp xuống đất, lấy tay bịt thằng nhỏ lại, nhưng vì vừa bị đập đầu cộng thêm mất máu nên lúc ngồi xuống nhanh quá lại choáng ngã bổ ngửa ra sau. 

Nó đang khóc cũng bật cười: - Không sao đâu anh, em chả nhìn nãy giờ rồi, gì mà phải dấu nữa... anh đang choáng cẩn thận không ngã thì khổ.

Rồi nó dìu tôi vào toilet, để tôi ngồi lên thành bồn tắm, lấy xà phòng xoa lên người tôi để rửa sạch máu trên người tôi vô tình nó đang tắm cho tôi. Xong xuôi tôi định đứng dậy với cái khăn để lau người thì lại loạng choạng tí ngã, tôi thoáng có ý nghĩ "bỏ mẹ, hay mình đập mạnh quá chấn thương sọ não thì toi...", nó lại dìu tôi ra salon, lau khô người cho tôi, đỡ tôi nằm xuống rồi băng lại đầu cho tôi, tiếp theo nó đi dọn sàn nhà.. nằm nhìn nó lăng quăng dọn dẹp trong khi mình thì nằm tênh hênh trên salon, người không mảnh vải cũng thấy hay hay, quên cha nó mất nỗi lo chấn thương sọ não hehehehe..

Nó dọn xong chạy qua quỳ xuống hỏi tôi xem có đỡ không, có ăn được cơm không... hic.. khổ thân nó lo cho tôi quá... Lúc sau nó dọn cơm ra, 2 anh em ngồi ăn xong (hihi.. tự nhiên cái cảm giác cởi truồng trước mặt nó vừa sướng vừa ngại, tôi chả đả động gì đến chuyện mặc quần áo, nó chắc thấy tôi đang đau nên cũng không nói gì), nó bảo: - Để em dìu anh lên phòng nằm nghỉ.

Đập quả đấy cũng hơi kinh, nằm im thì chả thấy hiện tượng gì nhưng hơi ngồi dậy lại thấy nhói nhói nên tôi cũng lên phòng nằm, nằm nghĩ lại cái cảm giác lúc dưới nhà thằng nhỏ nó nhỏm dậy thằng tưng. Đang nghĩ chìm trong tư tưởng hơi trụy lạc 1 chút thì nó mở cửa phòng đi vào, tôi cũng hơi ngượng nên kéo cái chăn trùm lên người, khổ cái vỏ chăn mà phủ lên cái cột buồm đang dựng ngược lên thế kia thì nó còn chối hơn. Nó cười khành khạch hỏi: - Anh đang làm gì thế kia? 

Hic.. ngượng vãi đái mà chả biết nói gì nên giả vờ nhăn nhó, nó thấy tôi nhăn nhó thì quên cả chuyện trêu tôi, vội vàng phi lên giường xoa xung quanh vết thương cho tôi. Hì.. được nó xoa thì cũng sướng... thế là tôi lật người nằm nghiêng, 1 phần cho đỡ ngượng vì cái cột buồm, 1 phần vì nằm thế này gần như úp mặt vào đùi nó, hít cái mùi thơm thơm của da thịt nó cũng sướng hơn (suy nghĩ muốn ôm nó tự nhiên nảy sinh thế có chết không chứ hả các bro?). Lúc này nó vừa dọn dẹp xong, tắm táp sạch sẽ, mặc 1 cái váy ngủ bằng lụa xinh không thể tả được, vì sắp đi ngủ nên nó không mặc áo con, ngực nó vểnh lên nhọt hoắt, 2 núm vú lúc ẩn lúc hiện vì tôi nhìn ngược từ dưới lên, nú vú nó hiện rõ khi nó chạm vào cái váy ngủ. Tôi gợi ý là nằm xuống xoa cho đỡ mỏi, nó vui vẻ làm theo, chống 1 tay vào đầu 1 tay xoa đầu cho tôi... Cha mẹ ơi, chưa bao giờ mặt tôi lại gần cái ngực nó đến thế, nó nằm thế này thì cái váy ngủ cổ rộng nó xệ xuống và tôi có cơ hội nhìn được gần hết ngực nó nếu như tôi dướn người lên thêm chút nữa, tim đập thình thình tôi trả vờ nhăn nhó cựa mình, nó vội vàng nhỏm dậy hỏi tôi khó chịu như thế nào...Thế là mất mẹ nó hết cơ hội rồi, phí quá..

Đành bảo "anh không sao, em cứ nằm xuống đi, em xoa thế anh thấy dễ chịu lắm.. mà muộn rồi hay em về phòng ngủ đi, mai còn đi học.."
Nó bảo: - không, anh cứ ngủ đi, em xoa cho anh dễ ngủ, mai em được nghỉ, anh đừng lo. Để anh nằm 1 mình em lo cũng không ngủ được..
Hihi.. càng sướng, lại đúng cái thế nằm cũ, thôi không cần xem nữa vậy, nằm thế này là tốt lắm rồi, từ từ sẽ nghĩ kế sau vậy. 
Lúc sau tôi bảo: - nằm thế này dễ chịu nhưng tê tay quá em à. Nó kéo tay tôi quàng qua người nó.. trúng kế của Tào Tháo rồi, tiện dịp tôi nhích người sát vào người nó rồi nhấc cái chân nó gác lên người tôi. 
Nó hỏi: - Thế này thoải mái chưa anh? - Thoải mái rồi em à (cũng hơi ngượng vì mình lợi dụng tình thế, nhưng mà sướng). 
- Thế mai anh khỏi thì em có xoa cho anh nữa không?
- anh khỏi rồi còn xoa làm gì?
- Hihi..xoa cho dễ ngủ..
- Già rồi mà như con nít, đòi xoa đầu để dễ ngủ nữa...
- Chứ sao, ai bảo già thì không cần xoa đầu. Tóm lại có xoa không?
- Còn phải xét xem có đáng xoa không chứ, hư thì quên đi..
- Anh ngoan mà... cực ngoan luôn.. 

Nằm nói chuyện 1 lúc rồi nó ngủ trước cả tôi, tôi ôm sát nó vào người, xoa lưng nó, xoa dần dần xuống mông nó, thật tình da thịt nó mịn màng thích quá thằng nó nó cứ căng cứng lên khó chịu mà không biết giải quyết thế nào. Ra xóc cho xong thì lúc vào có khi lại mất cơ hội ôm nó. Thôi ráng chịu vậy.

Sáng hôm sau nó hỏi tôi đỡ chưa, tôi nói: - đỡ rồi.. nhưng tối vẫn phải xoa không lại đau
Nó cười rồi bảo: - anh nhiều chuyện lắm, thôi dậy đi làm đi, tối về em xoa cho.

Cả ngày hôm đấy làm việc thật là thú vị, vui vẻ nên mọi việc trôi trảy. Chiều tôi về sớm, bảo nó không phải nấu cơm, 2 đứa đi ăn uống, rồi đi chơi đến tận khuya mới về.

Về đến nhà tôi cởi quần áo nằm lăn ra xem TV, nó dọn quần áo cho tôi rồi lên nhà tắm. Hic.. nằm xem TV mà đầu óc toàn để ý xem trên gác nó đang làm gì... giờ nghĩ ra cái vẹo gì giờ nhỉ? Lúc sau nó tắm xong xuống bảo tôi: - Anh tắm đi, tắm muộn cảm đấy anh..
Chả nghĩ ra được trò gì đành phải vào tắm vậy.. tắm xong tôi lên gác đi qua phòng thấy nó đã ngồi học bài. 
Tôi vào bảo: - Thế không sang xoa đầu cho anh à? 
- Anh khỏi rồi còn đòi xoa gì nữa?
- Thế mà cũng đòi hứa, chán thật.
Tôi làm mặt giận rồi đứng dậy đi về phòng. Chui vào giường nằm rồi mà vẫn chả biết chiêu này có được kết quả gì không, không thì lại phải ngủ 1 mình vậy... Lúc sau thấy nó kẹt cửa chui vào, tôi quờ tay bật cái đèn ngủ, rồi nói dọng rất chán nản: - Có việc gì thế?Nó leo lên giường nằm cạnh tôi rồi thì thào: - Giận em à? hơ hơ.. hay quá, thế là tốt rồi... nhưng vẫn phải diễn tí nữa: - Giận gì đâu, lúc anh không bị đau nữa thì có ai cần quan tâm đâu, giá như đập đầu cái bị dở hơi thì lại được chăm sóc lại sướng hơn ấy chứ...
Nó ôm lấy đầu tôi rồi nói: - Đừng có nói linh tinh nữa..

Rồi nó xoa xung quanh chỗ đau cho tôi, hì.. có đau nữa đâu mà xoa, nhưng lúc nó ôm đầu tôi vào ngực nó thì tôi cũng tranh thủ nằm quắp chặt lấy nó, nằm ngửi mùi da thịt thơm tho của nó thật là khoan khoái, tôi nói "nó với tay tắt đèn đi" (câu nói tôi cho là thông minh nhất của mình trong ngày), lúc nó dướn người lên với công tắc đèn cái váy ngủ cổ rộng nó chật cả 1 bên vú ra ngoài, tôi tiện tay giữ chặt cái váy để lúc nó nằm xuống vẫn để nguyên 1 bên vú, đúng như dự tính của tôi, nó nằm xuống cạnh tôi mà vẫn không hay biết gì, miệng tôi sát ngay đầu ti nó, nó vẫn nằm xoa đầu cho tôi. Tôi khe khẽ há miệng ngậm đầu ti nó vào miệng lấy lưỡi liếm 1 cái.. nó giật thót người đẩy mặt tôi ra, đang sướng cũng phải phì cười vì phản ứng của nó, 
Tôi hỏi: - Sao giật tung người lên thế? 
Nó bảo: - anh mút buồn lắm. 
- Ai bảo thò vào mồm người ta, không cắn cho làm may rồi. tôi trêu nó thế
- Tại cái váy nó rộng chứ tại em à?
- Con gái được ti thì sướng chứ sao lại buồn?
- Buồn thật mà
- Để thử lại xem buồn như thế nào nhá?
- Thôi, em cứ thấy nó rùng cả mình ấy.. mà anh có phải con nít đâu mà cứ đòi ti..
- Thôi vậy, nhưng đừng kéo váy lên để yên thế được không?
- Cấm mút ti đấy..

Không ngậm được đầu ti nó thì tôi lấy tay nghịch.. hìhi.. vuốt đầu ti nó mấy cái đã thấy đầu ti nó cứng đanh lại... 2 phút sau tôi lại ngậm đầu ti nó vào mồm, lần này thì không thấy nó đẩy tôi ra nữa mà còn ghì đầu tôi vào là đằng khác. Đang nằm tận hưởng bầu vú trinh thì chuông dưới nhà kêu inh ỏi, 2 đứa cùng bật dậy bật đèn mở cửa đi xuống, nó chạy đằng trước tôi, tôi vội vàng chạy theo nó rồi nói em vào toilet thay quần đi, ướt ra cả váy rồi kia.. sau đó tôi ra mở cửa, thì ra cô chú tôi đi công tác về sớm.

Tôi mở cửa ra thấy chú tôi mặt mày xanh mét, vội vàng đỡ chú vào trong nhà, cô chạy lên gác lấy lọ thuốc hạ huyết áp cho chú uống. Nó thay váy xong chạy xuống mặt đang hớn hở thấy chú thế nó cuống quít, tất tưởi đi lấy nước, rồi vào quì bên cạnh luôn mồm hỏi phải làm gì cho chú đỡ bệnh. Chú tôi đang uống thuốc phải phì cười, xoa đầu nó bảo: - Chú nghỉ 1 lúc là ổn thôi, con đừng lo.

Để chú ngồi nghỉ 1 lúc tôi dìu chú lên phòng nằm nghỉ, biết chú bị cao huyết áp nặng nên cả nhà chả ai dám ngủ, 10 phút lại phải kiểm tra huyết áp 1 lần, đến tận 3h huyết áp mới ổn định, ai về phòng nấy, lăn ra ngủ mệt... hic..

Sáng hôm sau chú vẫn mệt, tôi nói cô chú nghỉ đi để tôi đến cty giải quyết mọi việc cho yên tâm ở nhà. Chú xuống vừa ăn vừa giao việc cho tôi. Tôi ra xe thì nó chạy theo nũng nịu đòi tôi đưa đi học. Đưa nó đến trường xong vòng về cty làm việc, dính ngay thằng khách hàng củ chuối, cứ lằng nhà, lằng nhằng chuyện thanh toán commission cho nó bực hết cả cái cửa mình. Tiền của nó thì chưa về, nó bày đặt kêu ngân hàng nói tiền đã về tài khoản của mình mới cay chứ, bực quá quát um cả cty lên "tiền ông về thôi giữ mấy trăm triệu của ông làm cái đéo gì, tôi có phải trẻ con đâu mà ông cứ nhằng nhằng thế, đã nói là tiền về tôi sẽ thanh toán ngay..". Già néo đứt dây, thấy mình điên lên thì thằng rồ ấy lại nhũn xin lỗi mình và hứa sẽ dục bên kia thanh toán gấp. Mẹ kiếp.. lòi cái đuôi bịp bợm ra chưa.... bực đéo chịu được. 

Trưa đóng cửa phòng về sớm hơn 30 phút để còn qua trường đón nó, qua thấy nó đã đứng đợi ở cổng trường từ lúc nào rồi. Chui vào xe nó hỏi: - Có chuyện gì mà mặt anh hình sự thế? Tôi bảo: - Không, chả sao cả.

Nó ngồi luyên thuyên chuyện trường, lớp. Hôm nay nó được thầy cho nghỉ rồi dẫn đi ăn, uống sau đó đi hát hò cùng cả lớp. Đến lúc nó kể là cái thằng bí thư chi đoàn mang đến tặng nó 1 bông hồng và 1 cái thiệp thì tôi gắt lên với nó (chính tôi cũng không hiểu tại vì thằng khách hàng củ chuối hay tại tôi ghen với cái thằng bí thư kia nữa.. hichic..), - Em nói ít thôi, lúc nào cũng luyên tha, luyên thuyên... 

Nó sững người rồi lí nhí: - Em xin lỗi.. Về nhà nó vào rửa tay rồi ra ăn cơm, dọn dẹp xong nó chạy lên phòng đóng cửa. Từ lúc về nó không nói với ai câu nào. Cô chú cứ thắc mắc không biết nó có chuyện gì.

Đợi cô chú lên phòng nghỉ trưa. Tôi chạy lên phòng nó, mở cửa vào thấy nó đang ngồi trước bàn học, tôi đến bên nó thì thấy nó đang ngồi khóc, nước mắt dàn dụa... Hic.. thấy thương nó quá, ân hận vô cùng, quay cái ghế lại, quỳ xuống nói: - Thui, cho anh xin lỗi, đừng khóc nữa mà..

Nó nói trong nghẹn ngào: - Em chả biết em có lỗi gì, em thấy anh không vui nên chỉ muốn kể chuyện cho anh vui lên thôi mà.. sao anh lại mắng em???

Tôi lấy tay lau nước mắc cho nó, rồi bảo: - Anh biết lỗi rồi mà, sáng nay có việc bực mình ở cty nên anh mới thế.. rồi kể cho nó nghe chuyện cty. Nó nghe xong thì không khóc nữa, vuốt tóc tôi nói: - Lần sau như thế thì anh đừng giữ trong lòng, cứ nói với em, nói xong là hết bực mình ngay, em nói thật đấy.. 
- uh.. anh hứa lần sau sẽ tâm sự với em. Tại anh chỉ sợ mất công em nghe chuyện linh tinh thui..
- Em muốn nghe mà, anh là anh trai em cơ mà.. đúng không anh? Hứa là không để trong lòng những chuyện đấy anh nhé..
- uh.. (bố khỉ, chả hiểu nó hôm qua nó có nghĩ gì không nhỉ, hay nó chỉ tiện mồm nói thế? Thế mới đau chứ... anh đếch muốn làm anh trai em, nhưng biết làm thế nào lúc này.. ùh đại đi vậy).
Tôi nhướn người lên thơm vào má nó 1 cái.. hic.. toàn mùi bún chả.. tôi trêu nó: - Em mới mua nước hoa Trung Thành à? Lúc đầu nó không hiểu sao tôi hỏi thế, tôi bảo toàn mùi bún chả nó mới cười ngặt nghẽo nói: - Thầy dẫn cả lớp đi ăn bún chả, giận anh mắng quá nên em chưa kịp tắm..
- Đợi anh chút nhé. Tôi nói rồi chạy vù xuống dưới nhà rút bó hồng trên bàn ăn lên (chiêu này hay lắm nha các bro, ai không tin cứ thử làm xem, đảm bảo chị em ai cũng thích, riêng tui sử dụng 2 lần đều hiệu quả), qua phòng xách cái đài đĩa và mấy cây nến. Xả nước vào bồn tắm, rắc cánh hoa hồng đầy bồn, cho tí sữa tắm vào cho có bọt rồi thắp nến, nó tò mò đứng cửa nhà phòng tắm xem tôi làm cái trò gì nhưng tôi bắt nó ra ngoài. Xong xuôi tôi ra bế nó vào phòng tắm, để ngồi lên thành bồn tắm... hìhì.. nó ồ lên ngạc nhiên, thích thú khi thấy cảnh lung linh ánh nến, trong bồn tắm thì đầy cánh hoa hồng, cả bài hát nó thích nữa chứ. Nó thích quá cứ ngồi ngần người ra, tôi cởi thắt lưng rồi tụt quần bò nó ra mà nó chẳng phản đối gì cả, hơn thế còn nhấc mông lên cho tôi tụt cái quần bò với quần con xuống nữa chứ. Cởi hết đồ nó ra tôi nhìn người nó mà thằng cu khó chịu vô cùng, nó cứng lên trong quần tôi, không kìm được tôi định cúi xuống ngậm vào đầu vú nó thì nó lấy tay bịt lại nói: - Bẩn lắm anh. Hic.. nhìn thèm quá rỏ cả rãi mà đành ngậm ngùi bế nó thả vào vào bồn tắm rồi bảo nó dướn người lên để tôi gội đầu cho, nó ưỡn người lên thò đầu ra khỏi bồn. Ngồi trên đầu nó nhìn nó ngửa cổ, ưỡn ngực lên sao mà bầu vú nó đẹp đến thế cơ chứ.. 

Gội xong cho nó, tôi ngồi lên thành bồn tắm thò tay vào xoa lưng, xoa đùi nó, nó không phản đối nằm lim dim mắt tận hưởng. Được 1 lúc thì tôi chợt nhìn đồng hồ, gần 2 h rồi hơi tiếc nhưng phải đi làm thôi.
- Thôi, tắm xong tự ra nhé. Anh phải đi làm đây.
- Vâng, cám ơn anh, thích quá.
- Cám ơn thì dậy cho hôn cái nào. Tôi tủm tỉm trêu nó thế. Nó dướn người chia má cho tôi hôn, hôn nó xong tôi bảo: 
- Có ai bảo hôn vào má đâu? 
- Lại đòi ngậm ti chứ gì, em biết thừa. Thôi, anh đi làm đi, toàn sữa tắm thui.. Tối về em cho ti..
- Nhớ đấy...
Phóng xe đến cty mà vẫn bứt rứt. Ngồi làm đến 3 giờ không chịu được, gọi ông trưởng phòng kinh doanh lên. 
- Này, có nhiều việc không anh? Em vẫn bực mình chuyện sáng nay, không làm được việc, anh em mình đi ra ngoài tí đi?
- Ok sir, đợi anh chút, anh giao việc cho bọn lính rồi anh đưa xếp đi giải đen
- Đen đỏ gì anh, ra ngoài với anh tí cho khuây khoả để còn làm việc thôi. (Phải nói cứng thế để át ông ấy đi, chứ xếp ai lại bảo "em đang vật quá, anh kiếm chỗ cho thằng em đổ hìhì")
Lúc sau thấy ông anh gọi điện, xuông đi em, anh đang dưới nhà xe rồi. Lên xe ông ấy phi 1 mạch qua Phạm Hùng, chạy tọt vào cty đứa người bạn, lúc sau ra cười toe toét tay cầm 1 chùm chìa khoá. 
- Đi, đảm bảo chú không vui lần sau anh không nhìn mặt chú
- Đi đâu thế anh?
- Trật tự ngồi yên đó anh bổ trí.
Ông ấy rít phát nữa lên chỗ Hồ Tùng Mậu, đỗ xe thấy ríu rít 4 em chân dài đến nách chui lên ghế sau. Chay 1 mạch sang tận Đông Anh, rẽ vào 1 ngôi biệt thự rộng bát ngát, sau nhà có bể bơi.. Xuống xe ông anh bảo chú chọn đi. Cả 4 em chia đôi, cho chú chọn thoải mái, anh vào làm lon bia đã.
- Đây là cậu em kết nghĩa với anh đấy nhé, chú ấy đang buồn, liệu mà chiều chú ấy, có tiếng phàn nàn thì đừng trách anh..
- Dạ, bọn em đã bao giờ làm gì cho anh thất vọng đâu..
Cả hội đi vào trong nhà, ông ấy ngoắc 2 đứa thấp hơn rồi đi lên gác. Vừa đi vừa nói, chú cứ thoải mái nhá, nóng quá thì ra bể mà bơi...
2 đứa còn lại xúm vào lột hết quần áo của tôi ra ném lên ghế. 
- Bọn em cởi đồ đi
- Vâng..
Tôi lững thững đi vào tủ lạnh lấy hộp bia ra ngồi uống, quay lại đã thấy chúng nó trần truồng. Hì.. lão này cũng sành điệu thật, tuyển hàng đẹp vãi đái làm thằng cu dựng ngược ngay lên. 2 đứa nhìn thấy cột buồm từ từ dựng lên cười ré lên. Chúng nó mỗi đứa 1 bên ôm tôi tay thì cầm thằng nhó tay thì xoa mông tôi. 1 đứa nói: 
- Anh ơi, ra bể bơi đi.. Ngoài đó vừa mát lại thoáng hơn.
- Giữa trời á?
- Em chả ngại anh ngại cái gì chứ? Mà ở đây đâu có ai?
- Em đến đây nhiều rồi à? Ok, đi...

3 đưa tồng ngồng kéo nhau ra bể bơi, ra đến nơi chúng nó kéo tôi nhảy xuống bể luôn. Sau đó 2 đứa nó bảo tôi ngồi lên thành bể, dạng chân ra sẵn sàng để chúng nó thi xem đứa nào bơi từ đầu kia lại và ngậm vào cu tôi trước thì thắng. Đúng là lắm trò quái đản, nhưng cũng vui. 2 đứa bơi như điên về thì đứa tên Giang về ngậm được cu tôi trước, đứa tên Hoa về sau. Hoá ra nó đã ngầm định với nhau rồi, đứa nào ngậm được thì đứa kia phải bú cho tôi sướng. Thấy nó chơi thế tôi hơi tự ái bảo: - Bọn em không thích thì thôi, không phải đùn đẩy nhau thế. 

2 đứa sợ quá chạy ra năn nỉ, giải thích "là bọn em chỉ cho vui thôi, không có ý coi thường anh..v.v.". 
- Thôi được, anh tha cho đấy.
Hoa bảo: - Đừng giận bon em nữa nha, xuống bể bơi đi anh
Giang nói: - Mày để anh ấy ngồi yên đấy 
Rồi nó nhảy xuống bể, lội đến ôm lấy hông tôi cúi xuống bú chim tôi. Tại lúc này hơi bực nên thằng cu xỉu xuống. Con này nó bú hay quá, thăng nhỏ lại dậy. Nó mút mát quá nhiệt tình, còn liếm 2 bên đùi non nữa. Con Hoa thấy thế cũng vòng ra đằng sau ôm tôi, lè lưỡi liếm lên cổ tôi, rúc đằng trước bú ti tôi. Lạ à nha, cơ thể mình mà đôi khi chưa khám phá hết, trước tôi cứ tưởng đầu ti con trai thì có bú cũng không sướng, nhưng con Hoa bú ti tôi thì cảm giác sung sướng tăng lên đáng kể... Được khoảng 5 phút, Giang ngừng bú rút cái bao ra ***g vào thằng cu rồi kéo tay lôi tôi xuống bể, sau đó nó vòng ra đằng trước đu nửa người lên bờ bể bơi. Tự nhiên thành ra cái mông nó nổi lập lờ dưới nước. Ơ..hơ.. lại trò nữa hay hay. Tôi lội đến kéo người nó sâu xuống 1 chút rồi lật người nó lại, nó choàng tay ôm vào cổ tôi. Đúng thế nên nó chỉ hạ người xuống là con cu từ từ chui tọt vào hang. 

Phang nhau dưới nước cũng có cái thú vị, cảm giác lúc đẩy vào chặt hơn, rút ra thì mút hơn nhưng cũng hơi khó. Đúng lúc tôi đang cần trút bầu tâm sự, tôi dập như điên con Giang đầu tiên còn hự hự.. sau đó kêu la váng cả lên. Quất đến 15 phút thì mỏi quá, tôi đẩy nó lên bờ rồi trèo lên, lên đến nơi thấy con hoa nó đẩy cái ghế võng ra cho tôi nằm lên rồi nó tự động trèo lên người tôi mà phi. Giang thì ngồi bên cạnh mút ti cho tôi. Nhưng nằm cái ghế này nó võng xuống, khó chịu. Tôi đẩy Hoa nằm thằng cẳng ra thành bể bơi, rồi nhảy vào đè lên người nó theo thế cổ truyền, tôi dập như điên. Tôi vẫy Giang ra bảo nó chổng mông lên rồi tôi lấy tay làm chim móc cho nó sướng, móc nó lại kêu, con Hoa thấy con Giang sướng thì ra mấy lần liền, tôi sau khi phang 20 phút nữa thì out.
3 đứa nằm lăn ra thành bể thở hổn hển. Con Hoa bảo:
- Chưa bao giờ thấy con này kêu to thế đấy anh..
- Tại ông ấy mạnh quá.
- Công nhận anh thích thật.

Bơi 1 lúc nữa rồi cả 3 vào nhà. Nghía đồng hồ thấy hơn 6h rồi tôi lên dục ông kia đi về. Ông ấy hỏi mấy nháy, tôi bảo 1 phát thôi đủ chết rồi, ông ấy cười sằng sặc.

Bọn kia dọn dẹp xong xuôi, mặc quần áo lên xe rít về, móc 5tr ra đưa cho 4 đứa. bibi ông anh và cám ơn ông ấy cho 1 buổi chiều vui vẻ rồi phóng về nhà.
Xả được cái ấm ách cũng đỡ vật. Về thấy cả nhà đang đợi cơm...

Tôi rửa tay nhảy vào ăn, cơm ngon quá, có lẽ lúc chiều mệt nên cơm nhà lại càng ngon hơn. Nhìn nó ngồi đối diện mặc cái váy ngủ tôi nghĩ đến tí nữa lên phòng đòi nó cho ti mà tim lại đập thình thình. Các bro nghĩ sao về vấn đề này nhỉ? Chiều nay đi chơi gái, toàn gái đẹp nhìn phê thật nhưng tôi không có cái cảm giác như thế này, đầu chỉ nghĩ đến chuyện được ôm nó thôi, sờ vào bộ ngực căng cứng vểnh vểnh kia, ngậm vào cái đầu ti để rồi có cái cảm giác cái đầu ti của nó cứng dần dần trong miệng mình, cho đến lúc nó cứng đanh lại thì mỗi lần mút hoặc đá đầu lưỡi vào là 1 lần cái cơ thể mình đang ôm trong tay nó rung chuyển.. hic.. sướng kinh người, nghĩ đến đấy thôi là người tôi cứ nóng lên, nhột nhạt, tìm đập nhanh hơn, khó chịu vô cùng.

Ăn xong thì chợt chú nói:
- Tối nay có lô hàng mới về, con chịu khó qua cty kiểm tra luôn, không có gì sơ xuất mai chuyển hàng cho người ta lại không trở tay kịp.
- Vâng, tí con lên cty.
Hic... thế là lại đổ bể hết cả kế hoạch mất rồi... chẹp.. đành vậy, phi lên cty ngồi đợi hàng về. Lên đến nơi thấy 2 đứa bên phòng xuất nhập khẩu cùng 1 em lễ tân đang ngồi đấy rồi. Hic.. em lễ tân lên đây làm cái quái gì nhỉ??? Ra hỏi mấy thằng cu XNK: 
- Em Lê (tên em lễ tân) đến đây làm gì thế? 
- hihi.. nó thấy anh đến thì nó đến chứ làm gì, anh cứ trả vờ..
- Nào, nói linh tinh, tao cắt lưỡi giờ đấy..
- Em thề với xếp luôn, giám đốc báo giám đốc không đến được, anh sẽ thay mà Bó tay với bọn quỉ này, chịu không nổi. Chích ngang chút là em này rất thích tôi, nhưng cũng chả biết thích tôi hay thích hoàn cảnh gia đình tôi. Tôi thì chả để ý gì nhưng bọn nhân viên thì suốt ngày soi nó, đôi khi nghĩ cũng tội nghiệp. Hôm ăn cơm chả biết có đứa nào nói: - Ông Tuấn ỉa ra cả cty bảo thối riêng Lê kêu thơm mùi sầu riêng.. Tôi cũng vừa đi đến thấy mặt nó đần thộn ra, nghĩ cũng tội nên át đi: - Ai phát ngôn bừa bãi đấy? Hic.. nhưng khổ cái thấy tôi bênh nó thế thì nó lại càng thích... nhục thế chứ.
Bốc hàng, kiểm tra xong 2h sáng. Mọi người dắt xe ra đi về thì Lê ra bảo: - Anh có thể cho em về nhà không, em đi taxi tới cty. 
- Hôm nay anh đi xe máy đấy, không đi oto đâu.
- Xe máy cũng được chứ sao.
Bố khỉ, ngại quá đi mất, đưa về cũng dở mà không thì cũng ngại cho nó đi một mình. 
- Tiến ơi, đưa em Lê về hộ anh với. 
Tôi gọi thằng cu bên phòng XNK: 
- Lê thích xếp đưa về chứ em thì tuổi gì. 
- Thôi, không cần đâu, em tự về cũng được. Nó nói rồi khoác túi đi ra đường.

Mẹ kiếp, lại phải đi theo nó, đỗ xe trước mặt nó cái nó chả nói năng gì leo tót lên xe ôm chặt cứng lấy tôi. Trời thì mùa hè, mặc áo sơmi mà nó thì ôm chặt mình, nô tì cả bộ ngực to vật vã vào lưng mình... Nghĩ bụng, em cũng xinh đấy, ngon đấy nhưng anh chịu thôi, nhất quyết nói không với vợ bạn và gái cty.. Trên đường về nhà em cứ thủ thỉ bên tai, đến nhà còn trèo kéo vào nhà em chơi (chơi cái gì vào lúc 2h25' sáng nhỉ các bro hehehe), thôi anh về, muộn rồi. Đột nhiên em ôm chầm lấy tôi, hôn tôi rồi nói "em yêu anh", sau đó chạy vù vào trong nhà.

Hêhêhê vụ này có thể đoán trước được nên chả có gì là lạ cả, kệ quay xe dông 1 mạch về nhà. Vừa vào cổng đã thấy mở cửa, hoá ra Hương nó đợi cửa.
Sao em không ngủ đi, đợi anh làm gì cho khổ ra.
Không sao, em vừa học vừa đợi anh về mà.. em chưa buồn ngủ.
Cám ơn em.
Sao anh hay “cám ơn” thế nhỉ? Em chẳng thích nghe anh nói cám ơn đâu. Nó phụng phịu nói
Thui.. thui.. anh xin. Nào ôm cổ anh nào..
Nó ôm cổ tôi, tôi bế nó lên phòng đặt nó lên giường rồi nói đợi tôi vào tắm cái rồi ra với nó, vào tắm xong ra thì nó ngủ lăn quay từ lúc nào, khổ thân cố thức đợi tôi về. Tôi nhẹ nhàng kéo cái quần lót nó xuống, rồi cởi nốt cái váy ngủ ra, tôi cũng thoát y toàn phần khe khẽ chui vào nằm cạnh rồi luồn tay ôm nó vào lòng nằm ngủ 1 mạch đến sáng. 
Mở mắt dậy nhìn đồng hồ 9h30 sáng, chết mẹ.. không biết nó dậy từ bao giờ, nằm thế này cô chú biết thì toi.. Thôi chấp nhận vậy, ngủ mệt nên chả biết gì cả. Tôi vào đánh răng, tắm táp, tắm xong đi xuống thì thấy nó đi chợ về:
- Anh dậy lâu chưa? Anh ăn gì không em làm cho? Hôm nay cô chú đi ăn cưới trên Phú Thọ rồi, có mỗi 2 anh em mình ăn cơm thôi.
- Cô chú đi từ bao giờ? Cho anh ăn mì tôm đi
- Cô chú đi từ sáng sớm cơ. Có bánh mì đấy anh ăn không?
- uh.. thế cũng được. 
- Hay đợi tí em làm cơm rồi ăn luôn? Giờ cũng 10h hơn rồi mà?
- Uh.. thế cũng được… anh làm cùng em nhé?
Cả 2 đứa chui vào bếp nấu nấu, nướng nướng đến hơn 11h mới xong. Nhịn bữa sáng nên tôi đánh 1 lèo 4 bát cơm, ăn xong no căng cả rốn, môi hôi nhễ nhại. Nó nhìn tôi cười ngặt ngẽo: 
Em tưởng anh bị bỏ đói cả tháng..
Hìhì… tại em nấu ngon quá..
Nó cười sung sướng vì được tôi khen. Nghỉ tí rồi định bê mâm vào rửa cho nó thì nó bảo:
Để em làm cho.. Anh lên pha nước cho em tắm thì tốt hơn đấy…
Ok, đi ngay..
Lại làm bó hoa hồng, thắm nến, nhưng lần này tôi vác hết cả nến ra cắm đầy phòng tắm của cô chú luôn, vì có mỗi phòng đấy là bồn tắm đôi. Xong xuôi xuống vẫn thấy nó đang dọn dẹp, tôi bế thốc nó chạy lên gác.. nó dãy như đỉa phải vôi..
Buông em ra để em dọn xong đã..
Để đấy, tí anh xuống dọn ù cái là xong thôi…
Sao lại lên phòng chú?
Phòng chú phòng tắp đẹp hơn, anh bầy đẹp lắm (hìhì.. phải dấu nhẹm cái vụ mình muốn tắm chung đi)
Đẹp chưa? Em thích không?
Hihi.. đẹp thật, em thích..

Bế nó vào phòng tắm lột hết đồ nó ra quăn vào bồn, gội đầu cho nó rồi tôi chạy xuống dọn dẹp. Dọn dẹp rửa bát loáng cái là xong, ra tủ lạnh ôm 2 cái ly + chai vang và cái bánh gato lên.

Vào phòng tắm thấy nó đang nằm ườn ra mắt mũi lim dim nghe nhạc. Thấy tôi vào nó nhỏm dậy đỡ lấy cái bánh và chai rượu để xuống cái bệ trên đầu bồn tắm, tôi định trèo vào bồn thì nó bảo: - Sao anh không cởi nốt quần ra. Rồi nó dướn người cời cái dải rút quần đùi của tôi. Hic.. cứ nhăm nhăm rồi lén lén lút lút, chỉ mong cởi truồng ôm nó, đến lúc nó rất tự nhiên (có lẽ nó đã quen với việc tôi với nó trần truồng nằm với nhau mà tôi không làm gì rồi) cởi quần cho tôi thì tự nhiên lại thắy ngượng ngượng mới chết chứ. Nhưng đó là cảm giác thoáng quá mà thôi, cảm giác sung sướng còn lớn gấp bôi. Phi vào bồn tắm nằm vừa ôm nó vừa sờ ti nó, nó thì nằm ăn bánh, thình thoảng đưa rượu vang cho tôi uống. 

Tắm thế này thích anh nhỉ? Trước em xem trên TV thấy Ai Cập các Pharaong cũng có bồn tắm và rắc hoa đấy.
Uh.. Nữ hoàng còn tuyển nô lệ to khoẻ vào tắm cùng ấy chứ (hehe được dịp bốc phét)
Anh điêu, làm gì có chuyện nữ hoàng tắm cùng nô lệ đàn ông.
Thật mà, Võ Tắc Thiên bên Trung Quốc chả thế là gì (dẫn chứn xong, thấy nó im im tôi lại nố nữa). 
Chỉ buổi sáng thì các vua chúa, nữ hoàng mới hoành tráng thôi, tối về thì cũng thèm khát như đàn bà thôi mà.
Thế họ bắt nô lệ làm gì anh?
Thì bú ti này, liếm khắp người này, liếm chỗ kín này…
Điêu thế.. tự nhiên bắt nô lệ bú ti… lại còn liếm chỗ kín nữa, làm gì có chuyện đó.
Anh hỏi em nhá, anh bú ti cho em thì em có thích không? Thích.. đúng không???
Nó ngần ngừ 1 lúc rồi cũng gật đầu. 
Anh nói thật hay bốc phét em đấy? 
Anh nói thật mà…
Liếm vào chỗ kín thì thích lắm à? Bẩn bỏ xừ…
Chắc chắn là thích rồi, bẩn gì mà bẩn.. tí nữa tắm xong anh thử cho mà biết.
Thôi.. chỗ đấy là chỗ đi tè đấy anh biết không
Tôi không nói gì nữa, nằm 1 lúc nữa thì tôi ra ngoài bồn lấy khăn tắm rồi quấn vào người nó bế nó về phòng tôi sau đó lên dọn dẹp hết lại phòng tắm cho chú. Lúc xuống phong nó đang ngồi sấy tóc

Nhìn thấy nó trần truồng ngồi đó, 2 tay đưa lên, 1 tay cầm máy sấy, 1 tay xoã tóc, ngực nó ưỡn ra nên ti nó vểnh ngược lên đẹp tuyệt vời. Không nhìn được tôi xà vào ôm lấy eo nó, ngậm ti nó mút mát.
- Từ đã nào, em đã sấy tóc mà..
- Việc ai nấy làm hihi..

Tôi lại cảm nhận cái đầu ti mềm mềm đang cứng đanh lại, thằng nhỏ không chịu nằm yên nó thẳng tưng ra giật giật.. Nó cũng không sấy tóc nữa, mà vòng tay ôm ghì đầu tôi vào ngực nó., tôi bồng nó lên giường nằm úp lên người nó rồi mồm thì mút ti, tay thì sờ ti bên kia. Ngực gái cứng như cam sang, đầu ti thì hồng hào mọng lên. Tôi sờ và mút làm nó sướng nên đầu ti cứng chắc. Nó thở hổn hển, người cứ oằn tà là vằn mỗi khi tôi mút mát, hoặc vân vê đầu ti. Mút lúc mỏi mồm tôi bắt đầu từ từ chu du xuống phần dưới, nhưng vẫn không quên nhiệm vụ vân vê đầu ti và tay kia xoa đùi cho nó. Lưỡi tôi liếm đến rốn nó, ngoáy vào rốn nó, bụng nó gồng lên. Tôi mò đến cái mu rùa của nó, tôi banh chân nó ra, nó không phản đối gì. Tôi chuyển thế, kéo cái mông nó ra trước mặt, rúc mặt hôn lên cái mu 1 cái, hít cái mùi thật là dễ chịu, thơm nồng nồng. Bím nó lông không rậm lắm nhưng mượt mà, nhìn thích mắt, tôi banh cái mép nó ra thì nước nó ứa ra, chảy chậm chậm xuống khe đít. Nhiều nước thật, nay giờ nó khép chân nên nước nó chưa thoát được ra, giờ tôi banh cái môi lớn ra thì nó bắt đầu chảy. Đưa lưỡi xuống tận dưới quét hết chỗ nước chảy lên tận trên mu. Hơi mặn mặn nhưng ngon, lúc tôi quét lưỡi cái đầu tiên chân nó giật giật, co duỗi liên hồi, tôi ngầm vào cái mà các bro gọi là hột le mút và lấy lưỡi cưa đi, cưa lại.. hì.hì.. chân nó giật liên hồi kỳ trận, mông nó thì cứ nảy tưng tưng buồn cười cực. Nó thò tay xuống túm tóc tôi dí vào bím nó, tôi chỉ việc lấy lưỡi vét máng càng lúc càng nhanh. Chừng độ 10 phút sau thì nó rời tay ra, nằm thằng cẳng không nhúc nhích gì hết. Tôi đoán nó lên đỉnh Phù Vân, Yên Tử rồi... Còn mình thì chưa, thằng cu vẫn cưng nhắc, đấu tranh tư tưởng không biết có leo lên làm cái đồng trinh không đây, sau 1 hồi dằn vặt thì quyết định chưa đi đâu mà vội. Tôi trườn lên nằm ôm nó, vuốt dọc sống lưng nó, nó quay sang ôm lấy tôi thủ thỉ:
- Thích thật anh ạ. Thảo nào các nữ hoàng ngày xưa cứ bắt nô lệ liếm khắp người…
Ha.ha.. nghĩ bụng, người thường làm tình cũng thế chứ nói đếch gì đến nữ hoàng, bốc phét thế mà nó cũng tin mình mới hay chứ.
- Đương nhiên rồi, thế anh liếm em cảm thấy thế nào? 
- Lạ lắm, nó có cảm giác sung sướng khắp người, rồi cứ như có cái gì nổ tung ra ấy..
- Em thấy nước ộc ra đúng không?
- Sao anh biết?
- Hi.hi.. thì anh đang liếm ở dưới mà, nước ra nhiều lắm..
- Khiếp, thế anh uống hết à?
- Chứ sao, uống nước đấy bổ cực kỳ đấy. Con gái uống của con trai cũng bổ (gạ nó bú cho mình tí.. không biết có thành công không đây.. hic..hic.. đang vật quá)
- Thật á? Thế thì cả hai đều có lợi anh nhỉ, em thì thích anh thì được uống.. Nhưng có mùi gì không anh? Mà của con trai cũng ra nước thế à?
- Uh.. không những anh được uống mà anh cũng thích nữa, cảm giác của cả 2 mà. Anh thương em thì chả thấy mùi gì chỉ thấy thơm thơm thôi, con trai thì đặc sánh như sữa ấy, mùi thì hơi ngái ngái… 
- Thế nếu con gái thì cũng liếm như thế à?
- Không, con gái thì mút như mút kem, con trai thích lắm.
- Anh có thích không, em làm anh thích nhá?
- Có chứ sao không? Anh không sợ bẩn nhưng anh sợ em chê bẩn thôi..
- Anh này.. Em chê anh bẩn bao giờ đâu, em chỉ sợ anh liếm em anh bẩn mồm thôi..
Được lời như cởi tấm lòng, tôi kéo đầu nó dí con cu vào mồm nó, nó nằm cầm con cu tôi ngậm vào mồm nún ngon lành (hơi vụng tí nhưng mồm nó ấm ấm cũng sướng).
- Em phải ngậm sâu vào, sau đó lấy lưỡi liếm vòng quanh cái đầu anh mới thích.
Nó làm theo những chỉ dẫn của tôi, tôi xoay người cho nó thuận lợi, chỉ nó ngậm cả 2 hột vào mồm mà nún, nó cũng làm, rồi biết liếm dọc theo con cu. Hic..hic. sướng tê tái, lúc sau tôi phun vào mồm nó…. Hì.hi.. nó không quen oẹ lấy oẹ để, tụt xuống giường chui vào nhà tắm oẹ..
Tôi đang phê, nằm thêm lúc rồi dậy vào phòng tắm, ôm nó nói:
- Anh xin lỗi… Nhưng xuất vào mồm em anh thấy sướng…
- Không, tại em chưa quen, mùi ngái thật thành ra em buồn nôn.. Lần sau em sẽ cố để anh ra hết đã..
Hai đứa tắm cho nhau rồi vào nằm ôm nhau ngủ đến chiều…

2 đứa đang nằm ngủ ngon lành thì có tiếng chuông cửa, chắc cô chú tôi về. Cả hai bật dậy, mặc vội quần áo. Tôi chỉ làm cái quần đùi là phi xuống dưới nhà, mở cửa thì đúng như dự đoán. Hai ông bà lễ mễ bê nào gấc, nào mít, chuối linh tinh vào. 
- Hương đâu rồi, sao gần 7h rồi chưa cơm nước gì thế?
- Nó ở trên gác đang học, con cho nó học bài con nhận nấu cơm nhưng mải chơi game quên mất. Tôi nói dối thế.
Cô nói: - Thôi hôm nay T7, nhà mình đi ra ăn cũng được, khỏi nấu nướng nữa.
- Uh.. thế cũng được. Chú tôi nói
- Hương ơi, đi măm đê…
- Em đây..
Ẹc.. nó đứng ngay sau lưng tôi từ bao giờ. Nó thì thào:
- Bắt quả tang nói dối nhá.. nói dối mắt không biến sắc kìa, xấu chưa.. hihi..
- Thôi chết, thế anh sửa chữa lỗi lầm nhá… giờ anh bảo tại em tập làm nữ hoàng nên mệt quá không nấu cơm nhá???
- Em đập chết anh bi giờ đấy… Nó đấm mấy cái rồi chạy lên gác thay đồ..
Tôi cũng lên gác mặc cái quần soóc rồi chạy xuống đánh xe ra cửa đợi, lúc sau cả nhà ra xe đi ăn. Ăn xong đi ngang qua rạp Tháng 8 nó nêu ý kiến vào xem phim, thế là nhảy xuống mua vé 4 người vào xem. Xem phim xong cô lại kêu đói, lại đi ăn khuya.. về đến nhà hơn 11h.
Ai về phòng nấy tắm táp, sau 1 buổi đi chơi vui vẻ. Tôi tắm xong ra đã thấy nó nằm trên giường tôi từ lúc nào. 
- Cô chú ngủ chưa mà dám sang đấy?
- hihi.. em lên gác rồi, tắt đèn rồi.. Không thích em sang đây à?
- Ai bảo không thích, cực thích là khác. Anh hỏi thế nhỡ cô chú biết thì toi..
- Yên tâm đi, em cũng sợ chứ mối mình anh đâu mà…
Tôi lao vào cởi đồ nó ra, nó cũng cởi đồ cho tôi.. 2 đưa tắt đèn nằm ôm nhau. Lần đầu tiên tôi hôn nó, nó hé miệng ra đón nhận nụ hôn của tôi, 2 đưa hôn nhau say đắm. Nụ hôn thật ngọn ngào, miệng nó thơm như miệng đứa trẻ con vậy, nước bọt nó thì ngọn, lưỡi nó ấm áp mềm mại, hôn nó phê quá, làm thằng cu nó lại thằng đơ. Đang nằm sát vào người nó nên thằng cu chọc vào đúng cái khe đùi, nó cũng biết tôi đang thích nên thò 1 tay xuống cầm con cu xóc xóc. Tôi kéo 1 chân nó gác lên đùi tôi, rồi thò tay sờ bím nó… trời ơi là nước, thôi rồi là nước.. lênh lánh là nước..

Không nên bỏ phí của giời, tôi nhỏm dậy xoay đầu và bắt đầu công cuộc vét máng. Nằm úp trở đầu đuôi thế này nên nó cũng rất nhanh chóng tóm thằng nhỏ của tôi đưa vào miệng, vừa mút vừa rên hừ hừ.. tôi nằm gối đầu lên đùi nó, liếm sạch nước trong khe.. nó sướng quá cứ quắp chặt đùi vào đầu tôi, đôi khi không thở được… Rảnh rang đôi tay tôi thò xuống cầm 2 đầu ti nó vê vê.. 20 phút sau thì người nó giật lên từng cơn, chân tay duỗi thằng tưng.. lúc đấy thấy nó giật giật tôi túm đầu nó ấn mạnh mấy cái cho thằng cu out luôn.. Lần này thì không thấy nó oẹ ra nữa, thấy nuốt ực ực hết sạch. Nó cứ ngậm thằng nhỏ của tôi cho đến lúc nó co lại hết cỡ.. . Tôi xuống giường vào phòng tắm bật đèn bế nó vào, nó ôm cổ tôi thì thào: 
- Thích nhỉ anh nhỉ? Em thích hôn anh… Rồi hôn tôi

Cha mẹ ơi, đến lượt tôi.. tí thì oẹ… mồm nó lúc trước thì thơm tho như thế, tôi xuất tinh vào mồm nó giờ tanh như vừa ăn cá mè xong, vãi cả đái. May quá nhịn được không có oẹ ra đấy thì lần sau nó không cho xuất vào mồm nữa thì mất sướng, chúng tôi tắm rửa cho nhau, sau đó tôi lấy thuốc ra 2 cái bản chải, bảo nó đánh răng cùng (he..he.. đánh răng xong mồm nó lại thơm như cũ). Sau đó tôi bảo nó về phòng ngủ không sáng nhỡ cô chú biết, nó bảo "cứ yên tâm, sáng nào nó cũng dậy sơm nhất", ok…kệ ôm nó ngủ cũng sướng hơn.

Chiều hôm sau theo lịch cty, tôi phải bay vào Sài Gòn cùng với đối tác liên danh để ký 1 hợp đồng với khách hàng. Trưa cô làm cơm cả nhà ăn uống. Không ngờ đó là bữa cơm cả nhà ngồi đủ người với nhau lần cuối. Tôi xuống sân bay, thuê taxi đi với 1 bà bên cty liên danh cùng về khách sạn, check in xong tôi lên phòng gọi điện về cho nhà, sau đó hẹn Hương tối sẽ gọi vào di động nói chuyện. Đi đưa bà chị (bà này lớn hơn tôi 5 tuổi) cty liên danh cùng đi ăn, rồi đi uống nước. Đến 10h tôi bảo:
- Em hẹn bạn gái về buôn điện thoại, mình về đi.
- Chú cũng lãng mạn ghê nhỉ, giờ còn chơi trò buôn điện thoại nữa, hiếm có thanh niên nào như chú.
- Hihi.. thì bạn em nó thích thế chứ em thì cần gì, chiều phụ nữ là chính.
- Mình già rồi chả ai chiều mình cả, khổ thân tôi không..
- Chị mà không ai chiều, có mà xin được chiều chị thì có..
- Thật đấy chứ, trẻ thì mới thích gì được nấy, chị chú già rồi ai còn ngó đến đâu..
- Thôi, người cho con xin.. người xinh thế kia, có mà đến trẻ như em còn thèm nữa là..
Chị cười "hí.. hí".. khi nghe thôi trêu thế, đứng dậy thanh toán. Lúc lên lên đến phòng chị ghé tai tôi nói nhỏ: 
- Buôn chuyện xong nếu thấy buồn thì sang phòng chị chơi.
- Vâng, sợ chị buôn chuyện với em ngủ muộn mai lại mệt thôi...
- Không sao, chị làm việc muộn lắm, quen rồi...
ẹc..ẹc.. vụ gì đây nhỉ? Được đây, có hàng rồi, lúc náy vui mồm thì trêu thế chứ có ý chó gì đâu, phi công trẻ có máy may lái rồi hêhhehe.
Vào phòng đóng cửa gọi cho Hương, 2 đứa buôn chuyện với nhau đã đời, cuối cùng nó phải bảo: 
- Thôi anh nhé, để em còn phải làm nốt bài, mai em kiểm tra rồi.. Mai mình nói chuyện tiếp. Bibi anh nhé, nhớ anh lắm.
- Ok, bibi em, anh cũng nhớ em lắm.
Hạ máy nhìn đồng hồ 11h30, nghĩ bụng sang thăm máy bay bà già tí nào... Trước tiên vào tắm táo cho thơm tho cái đã, sang được thì được chả được thì về ngủ.
Gõ cửa thấy chị chị mặc áo choàng bằng lụa đi ra mở cửa, tôi nói:
- Tưởng chị ngủ rồi, đang làm gì thế chị?
- Chưa.. Chị đang check mail, cty nhiều việc quá..
- Ui.. Thế em có làm phiền chị không đấy?
- Không.. Không, vào đây.. Vào đây.. Chị cũng đang muốn nhờ chú xem lại cái máy tính đây...
- Máy nó làm sao?
- Chị chả gõ được tiếng Việt..
Vào thì thấy máy tính chị vứt trên giường, tôi thì đang quần soóc áo phông, chị leo tót lên giường.. Híhí.. Cái áo choàng phấp phới lúc chị leo lên giường đủ cho tôi nhận thấy chị không mặc đồ lót. Tốt thôi, tôi cũng tót lên giường, ngồi cài lại Office cho chị, chị nhoài người nửa nằm nửa ngồi xem tôi cài máy. Lúc điền key xong đợi nó chạy chị hỏi tôi:
- Sao rồi, giải quyết vấn đề xong chưa?
- Chưa chị à, chắc bạn em nó bỏ em quá.
- Sao lại thế? Người như chú mà nó còn đòi hỏi gì. Nó xinh lắm à? Yêu bọn trẻ mà xinh là mệt lắm.
- Xinh bình thường thôi... Thua xa chị (khẹc khẹc... Tiện dịp bơm xe đạp tí)
- Chị thì xinh gì, quá date rồi..
- Em không nói quá tí nào, nhìn chị trẻ hơn tuổi cực nhiều luôn. Em nói thật chị đừng giận nhá, nhìn form chị như mẫu, ngực chị khác gì gái 18
- hihi.. Lần đâu tiên chị được khen thế đấy... Chú bảo chị đẹp thế mà chồng chị nó chửi chị là con già nhăn nheo.
- Làm gì có chuyện đó.. Ông ấy trêu chị thế chứ..
- Trêu gì, hắn đi với con khác rồi..
- Thế chị li dị rồi à?
- Không, chị nghĩ khổ thân con nhóc nhà chị nên chị chịu thế vậy..
Tôi nghĩ bụng, cứ thế này nói chuyện đến sáng rồi về à, phải có mưu gì xúc tiến cho nhanh chút mới được.
- Thôi.. Không nói chuyện buồn nữa, chị là 1 người phụ nữ đẹp và rất tuyệt vời.. Em chắc thế.. Để em bóp vai cho chị nhá, hôm nay đi cũng hơi nhiều, chắc chị cũng mỏi người.
- Uh.. Thôi không nói nữa, biết tẩm quất à, làm đi chị thích tẩm quất lắm... Thỉnh thoảng vẫn lên Fotuna cho bọn nó đấm bóp đấy chứ..
Phương án 1 đã thành công, dẹp máy ra bàn, chị nằm úp để tôi tẩm quất. 
- Chị mặc cả áo thế này khó làm quá.. 
Chị không nói gì, ..hic.. Có vẻ chưa ổn lắm... Chợt nghĩ ra kế rồi... Thế là rất nhiệt tình tẩm quất, làm các món đấm, băm, chặt, kiến bò, bóp vai, nhổ lưng sau đó là bóp đùi, bóp bắp chân.. Màn cuối tôi ngồi xuống cuối giường, bảo chị nằm ngửa ra, gác chân chị lên vai, lấy tay lăn lăn bắp chân rồi lăn dần lên đùi..
- Làm thế này thoải mái không chị?
- Thích, chị đang mỏi, chú cũng lắm tài ghê nhỉ?
- Hì..hì.. Mẹo vặt thôi mà chị.

Tình trạng này chắc tôi chả phải tả các bro cũng mường tượng được. 1 chân chị gác lên vai tôi, trong khi chị mặc mỗi 1 cái áo choàng, tư thế này thì 2 tà áo phanh ra 2 bên, cái bím của chị lồ lộ ra kia trước mắt tôi. 2 cái mép màu nâu nâu chứ không đen xì, nhưng lông thì cứ gọi là Amazon. Thật ra tôi khen chị cũng không đến nỗi quá ngoa, chị cũng đẹp thật, vú hơi xệ tí nhưng gái 1 con rồi, không xệ mới lạ nhưng bù lại da thịt, mặt mũi (kể cả bím) quá ngon...

Tôi trả vờ massage đùi vuốt đến tận bẹn rồi lại vuốt lên, càng ngày càng lấn tới gần hơn cho đến lúc tôi chì massage ngay gần bẹn chị mà không vuốt lên đùi nữa, chị nằm im lim dim đôi mắt không có ý kiến gì. Tôi bỏ chân chị xuống khỏi vai, nằm bò ra rồi hôn lên cái khu rừng Amazon kia (nói thêm một chút là tôi rất thích vét máng, các bro có chửi tôi hấp cũng chịu, nhưng cứ nhìn thấy cái khe đấy là chỉ muốn nếm thử thôi, tất nhiên là phải là rau sạch), chị hơi khép đùi lại, chắc là phản ứng tự nhiên. Tôi lấy tay vạch mớ lông xoăn tít kia ra, đông thời banh 2 mép bím chị ra rồi đặt cái lưỡi vào nơi hiểm địa. Lần đầu tiên được vét máng máy may bà già, mùi cũng không đến nỗi tệ, hơi nồng nồng, không thơm như mùi gái trinh, nhưng nói chung vẫn rất ngây ngất. Tôi ngậm, mút, liếm say mê làm chị rên rỉ như 1 con mèo. Liếm lắp được 1 lúc tôi cảm nhận đầu lưỡi tôi nước ra quá nhiều, tôi cầm chân chị kéo tuột chi ra mép giường, rồi hạ người xuống dí thằng cu vào cửa mình của chị. Chị ưỡn người, cong mông lên để đón lấy thằng cu. Tống 1 phát lút cán, chị á.. lên 1 tiếng rồi 2 tay bấu chặt lấy ga trải giường. Phải nói quả thủy điện thác bà này hơi bị nhiều nước, tôi dập 1 lúc mà nước ra ướt hết cả bẹn tôi với chị, thêm nữa do tôi dập mạnh lại nhanh, nó sủi bọt trắng xoá cả 2 đám lông. Đứng kiểu này làm lúc mỏi hết cả lưng, tôi ủn lùi chi lên, rồi nằm úp lên lại phang tiếp, lúc nhanh lúc chậm, chị quắp chặt lấy hông tôi, khoảng chừng 20 phút sau thì chị thở ra 1 tiếng rõ dài, rồi mắt đờ ra, chân không quắp tôi nữa mà rơi đến bịch cái xuống giường... Hihi.. Máy bay bà già đã bị tôi bắt rụng, nhưng tôi thì chưa, hì hụi thêm lúc nữa thì rút ra cho out lên bụng chị... Chị nằm như im, mồi hôi nhễ nhại, mắt nhắm nghiền.. Mệt quá, tôi ôm chị ngủ luôn một mạch đến sáng..

Mở mắt ra thấy chị đã tắm rửa sạch sẽ, đang ngồi bên cạnh ngắm tôi ngủ.
- Mấy giờ rồi chị?
- Mới 8h thôi.. ngủ nữa đi, lát chị gọi dậy..
- Thôi, tỉnh rồi còn ngủ gì nữa.
- Thế dậy đi ăn hay chị gọi gì lên đây chị em mình cùng ăn?
- Vâng, thế cũng được, ăn luôn trên này cho tiện.
Chị bốc máy lên gọi lễ tân mang đồ ăn sáng lên, sau đó vào xả nước vào bồn sẵn cho tôi, rồi ra léo chăn nói tôi vào tắm:
- Em vào tắm đi, lông bết vào này..
Tôi nhỏm người dậy nhìn xuống, hehe công nhận nhìn thằng nhỏ thảm quá, nước của chị khô đi làm những mảng lông nó quện vào với nhau, bê bết.. còn đóng thành từng mảng, từng quầng ở đùi, bẹn và trên thằng nhỏ, thằng nhỏ thì nằm vắt vẻo sang 1 bên..
- hi.hi.. tại chị chứ tại em à.. Cứ như là đập tràn Sông Đà..
- Ai bảo chú cứ như Trương Phi ấy, mạnh thế ai mà chịu được…
- Thế Trương Phi chiều chị thế nào? 10 điểm không? Tôi dướn người kéo chị vào lòng..
- 11 điểm luôn, thật sự chưa bao giờ chị được như thế… 
- Em thấy lúc chị tự nhiên nằm im chân tay rã rời là chị lên đỉnh à?
- Uh.. thích lắm… lần đầu tiên chị được yêu bằng miệng nữa chứ. Chú không sợ bẩn à?
- Bẩn gì, chị sạch sẽ, thơm tho, da thịt còn thơm hơn gái 18 bẩn gì. Mùi đấy có khi chị mà cho em thêm mấy lần nữa em còn nghiện ấy chứ…

Chị cười rất mãn nguyện rồi đứng dậy kéo tay tôi dậy đi tắm, tôi vào thì chị cũng vào theo, tắm rửa cho tôi như một đứa trẻ. Sau đó ra thì cũng là lúc lễ tân mang thức ăn lên, cả hai ngồi vào ăn uống rồi thay quần áo đi làm việc, thật ra ký hợp đồng cũng chỉ là hình thức, thầu bè xong rồi thì cứ thế mà làm thôi… Mục đích chính của chúng tôi vào đây là cùng nhau quây 1 cái dự án khác. 2 người sau khi xong việc thì chị về nhà người họ hàng chơi, chị rủ tôi về nhưng tôi từ chối lý do là phải đi có chút việc. 

Phi về khách sạn ngủ 1 lèo đến tận tối, mệt quá đi mất. Dậy nhìn đồng hồ thấy đã 7h tối rồi, bụng đói cồn cào, chạy xuống hỏi thằng lễ tân xem gần đây có chỗ nào ăn không thì thằng bạn cứt gọi điện. Lúc sau nó đến đèo tôi đi ăn, xong nó kéo lên bar ngồi. Đang ngồi uống rượu tán mấy em chân dài đến vú thì chị gọi điện:
- Em đang ở đâu đấy? Chị về khách sạn rồi, về đi.. chị có 1 mình buồn quá.
- Em đang ngồi ở bar với thằng bạn. Hay chị qua đây ngồi chơi cho vui???
- Thôi vậy… lúc nào em về thì qua phòng chị được không, chị nhớ em.. chúc em vui vẻ.
Thằng bạn hỏi:
- Ai đấy?
- Máy bay bà già của tao..
- Hehe.. kinh, vừa vào đã có máy bay lái rồi à?
- Tao lái từ HN vào đây đấy chứ..
- Thế có định đi với mấy em kia không? Nhưng nói thật, rau này không sạch lắm đâu..
- Con lạy bố, thế giải mẹ nó tán đi cho lành, mất công nãy giờ mồi chài…
Thằng mất dạy cười sằng sặc rồi kêu:
- Thôi té đi, nếu mày ở đây lâu tí thì tao thiết kế cho rau thơm đàng hoàng, còn giờ thì té thôi, tao còn về với gấu mẹ vĩ đại, gấu nó ôm con ở nhà không tiện lắm. Tưởng mày chưa có chỗ thì tao đi cùng cho vui, có rồi thì bước…
Đúng thằng bạn cứt… Thanh toán xong té về khách sạn, lên thấy chị đang đứng ngoài hành lang nhìn xuống phố. Tôi rón rén đi lại đằng sau lưng rồi vòng tay ôm eo chị, chị giật mình quay lại thấy tôi hai mắt long lanh hỏi:
- Sao về sớm thế?
- Sợ chị buồn em bỏ bọn bạn về với chị.
- Thật à, cám ơn em nhiều.
- Sao không thật, em gọi điện cho chị hỏi chúng nó nhá? Chúng nó đang chửi em đấy, bọn nó định giới thiệu cho em mấy đứa chân dài, em bỏ đấy chạy về đây đấy.
Chí dướn người hôn tôi rồi nói: 
- Gái trẻ lại bỏ về với gái già…
- Già nhưng đằm thắm..
Chị cười típ mắt vì câu nói của tôi hàm ý khen chị. 
- Hôm nay cho chị phục vụ em để bù lại thiệt thòi của em nhé? Chị nói rồi chị kéo tôi vào phòng, cời đồ cho tôi, đẩy tôi vào phòng tắm, tắm rửa, kỳ cọ từng centimet cho tôi. Rồi choàng cái khăn tắm lôi tôi ra ngoài, đẩy tôi nừa nằm lên giường, nửa dưới đất, chị quỳ xuống giữa 2 chân tôi rồi bắt đầu công việc mút kem.

Chị đúng là lão luyện hơn Hương nhiều. Chị biết mút thế nào cho tôi sướng, liếm láp khắp nơi. Đôi lúc ngậm lút cán luôn, ngậm lâu và cho lưỡi làm việc phía bên trong. Chị cứ mút mát một lúc lâu.. rồi chị mới nhẹ nhàng leo lên người tôi cúi xuống bú tí tôi, trong khi đấy luồn tay xuống dưới nhẹ nhàng đẩy con cu đúng cái khe đã được bôi trơn bằng rất nhiều nước. Chị nhẹ nhàng ngồi xuống rồi lắc qua lắc lại, mồm vẫn không quên ngậm đầu ti của tôi. Cảm giác thật tuyệt vời, bên trong người chị ấm áp, cảm giác bó cứng chứ không như tôi tưởng tượng các máy bay bà già là nó toang ngoác, thùng thình như cái túi rút. Đây vẫn còn ngon lành, lại không bị mất nước. Trên ngực thì một bêm mồm chị ngậm ti, thình thoảng còn lấy lưỡi đảo quanh ti cả chục vòng, bên kia thì chị lấy tay vân vê đầu tí kia.. sung sướng tột cùng, tôi chỉ việc nằm đó mà tận hưởng.

Chị sàng qua, sàng lại rồi nhổm người lên nhấp nhấp 1 tí, rồi lại phi như ngựa nước kiệu. Được 1 lúc đâu thì chị nằm phủ phục lên người tôi, chỉ còn mỗi cái mông là nhấp nhổm. Tôi biết chị sắp lên đến thiên đàng nên cong mông đâm lên liên tục, chị nằm trên người tôi mỗi lần tôi dập ngược lên thì chị kêu hự..hự..hự.. rồi.. chị lịm đi. Tôi lại cũng chưa out nên vần chị nằm nghiêng xuống giường, tôi vác 1 chân chị lên vai và tống thật lực, tay tôi thò xuống xoa 2 bầu vú chị, khoảng chừng 10 phút sau thì thấy toàn thân chị giật như bị động kinh, mồm ú ớ cái gì không hiểu, mắt toàn trong trắng... Tôi dập thêm lúc nữa rồi phi luôn (kệ, chắc bà này cũng uống thuốc rồi, nghĩ bụng thế nên out luôn cho đỡ mất sướng hehehe).. Tôi nằm vật ra vì mệt, may hôm nay ngủ được tí, không có toi luôn.
Chị ôm tôi thì thào:
- Chết mất, làm chị lên đỉnh 2 lần đấy..
- Chết thế nào được???
Hôm sau chúng tôi lên đường bay ra HN. Vừa xuống sân bay thì Hương gọi điện, chú bị tai biến mạch máu não, đang nằm viện. Ba chân bốn cẳng chạy vào viện, nhìn chú nằm trên giường bệnh, cô khóc mắt đỏ hoe tôi cũng rớt nước mắt.

Hơn 1 tháng sau đó, tôi vừa phải giải quyết việc cty, vừa phải trông nom chú tôi, vậy mà vẫn phải gồng mình lên để còn an ủi 2 người đàn bà nữa. Cô với Hương mắt lúc nào cũng đỏ hoe, mặt mày ngơ ngác, tôi không ép ăn, uống thì họ cũng chẳng thiết gì nữa. Chú nằm đấy thiêm thiếp, chỉ còn thoi thóp thở, hi vọng chú tỉnh dậy quá mong manh. Tôi đến Hương lên phòng nằm ngủ chung với cô cho đỡ trống trải, nhưng lên rồi 2 cô cháu lại ôm nhau khóc. Tôi thì sức thanh niên nên ở cty về là tắm rửa sau đó đến 8h thì vào viện cho cô về nghỉ.

Nhưng rồi chú tôi cũng chỉ ở với chúng tôi hơn 2 tháng rồi ra đi mãi mãi. Đám tang diễn ra trong nước mắt, vòng hoa chât đầy 5 xe ôtô, ai cũng thương chú tôi. Cô không còn nước mắt để khóc nữa, chỉ đứng lặng lẽ nhìn mọi người đưa chú tôi xuống huyệt. Tôi dìu cô về nhà, cô ngồi lặng lẽ trên chiếc salon, nước mắt rơi lã trã. Tôi ôm lấy cô, cô gục vào vai tôi khóc nấc lên.

Hôm sau luật sư đến làm thủ tục di chúc của chú, tôi mời cô xuống ký vào biên bản. Chú tôi di chúc lại cho cô 30%, tôi 30% và Hương 20% tài sản. Luật sư hỏi cô và Hương có thắc mắc gì không? Cô nói: - Không, cho ai cũng được. 

Sau đó vào dịp hè, Hương được nghỉ, tôi mua vé Hongkong rồi nói 2 người đi nghỉ 1 thời gian cho khuây khoả, cô và Hương đồng ý. Tiễn 2 người lên máy bay tôi dặn dò Hương chăm sóc cô cẩn thận rồi về lao đầu vào làm việc.

Tuần đầu tiên ở nhà 1 mình cũng trống trải, về chả có ai ở nhà chán lại gọi mấy thằng bạn cứt đi nhậu cho đỡ buồn. Hôm đang nhậu thì cái máy bay bà già gọi điện:
- Em à, thế nào rồi? Ông trong SG vừa gọi điện cho chị, ok đồng ý cho mình quây cái thầu đấy đấy…
- Thế hả chị, tốt rồi… chị em mình lại vào trong đấy nhỉ? 
- Để mai chị check lại thông tin đã nhá, ổn cái thì T4 tuần tới bay vào luôn.
- Quá tốt, chuẩn bị tinh thần nhá, đi với em là mệt lắm đấy hihi..
- Chú cứ doạ chị, chú thích thì việc gì phải đợi lúc vào trong đấy
- Chị mà mời là em đến đấy.. lúc đấy đừng có mà đuổi em đi..
- Đùa thế chứ đến nhà chị kinh bỏ xừ, hay đến nhà em đi, em ở nhà 1 mình tập 1, đến em chiều chị.
- Chị là con gái đến đấy mất giá đi chứ.. ai dại gì.. Yên tâm, bọn chị ra toà tháng trước rồi, giờ chả liên quan gì đến nhau nữa.
- Gớm.. bác cứ câu nệ chuyện vớ vẩn.. chị em mình mà đi đâu mà thiệt.. Thế chị nhá, rỗi qua nhà em chơi.

Dập máy ngồi nhậu tiếp, à ơi thế chứ nghĩ đếch gì đến quả máy bay đấy, lái chán mẹ nó rồi. Đang nhậu thì em Lê (lễ tân) nhắn tin, "anh đang ở đâu thế? Cô Yến với Hương đi rồi có ai nấu cơm cho anh không?". Trích ngang 1 tí, từ hôm tôi đưa nó về hôm sau đến cty bọn nó trêu "hôm qua Lê có ngủ được không?", nó không nói gì, tôi đi qua nghe thấy nạt "này, trêu nó là trêu cả anh nữa đấy". Bọn nó im re. Lúc sau nó nhắn tin cho tôi "cám ơn anh, đừng giận em vì chuyện hôm qua nhá, trẻ con mà anh". "Anh không giận em, anh tôn trọng tình cảm em dành cho anh, nhưng em hiểu anh đối với em như thế nào phải không?". "Vâng, em luôn biết với anh em chỉ là con nhóc…". Từ đấy nó rất hay nhắn tin cho tôi, lúc thì tôi trả lời lúc thì xoá luôn. 

Hôm nay nó nhắn cho tôi thì tôi nhắn lại "anh đang ngồi nhậu với bạn, em không phải lo cho anh đâu". "Nhậu ít thôi anh, hại người lắm anh à. Mai cho phép em qua nấu cơm cho anh ăn nhé?". "Thôi, mai anh đi ăn cơm khách rồi".
Ngồi nhậu chán đến tận 9h tối, mấy thằng bạn mò về với gấu hết. Thôi.. lại về nhà vậy. Trên đường về nhà chợt nhớ ra mai là thứ 7, thôi tạt qua cty lấy cái máy tính về mai dậy muộn tí ngồi nhà làm vậy (cty t7 nghỉ mà). Qua cty thấy đèn vẫn sáng, quái lạ ai còn mò đến cty giờ này nữa hả trời? Chắc phải cuối tháng phải thưởng nhân viên gương mẫu mới được. Mở cửa vào thấy Lê đang ngồi đó.
- Ô.. em chưa về à? Nhiều việc quá à? Có cần anh làm giúp không?
- Không anh à, em xong việc rồi. Nó lúng túng trả lời tôi. 
Tôi thấy thái độ nó là lạ. Nhưng vẫn nghĩ là nó có việc nên làm cho xong. Vào lấy máy tính xong ra vẫn thấy nó ngồi đần thối ra đó.
- Sao thế em? Có chuyện gì không?
- Anh ơi, em có thể ngủ ở cty được không? Nó lí nhí hỏi tôi.
- Sao vậy? Sao không về nhà? Có chuyện gì nói anh nghe nào? Tôi quăng cái máy tính lên bàn kéo ghế ngồi cạnh nó hỏi.
- Chiều nay về nhà em có chút xung đột với chủ nhà, ông ấy giận quá đuổi em ra khỏi nhà luôn. Em chẳng biết đi đâu nên xách vali lên cty định ngủ tạm ở đây mai em mới đi kiếm nhà được, em xin lỗi vì không báo cho anh… Nó nói mà nước mắt cứ ứa ra.
- Ok, tưởng gì.. đơn giản thôi mà, không việc gì phải khóc. Nhưng em ở đây thì ngủ ở đâu chứ. Thôi thế này, về nhà anh ngủ tạm, nhà anh cũng rộng rãi. Em đồng ý không?
- Được không anh? Anh cho em ngủ ở nhà anh thật hả?
- Sao không?
- Anh không ngại à?
- Em chả ngại thì thôi chứ anh ngại cái gì? Thôi đứng dậy nào, mà ăn gì chưa? Thôi về nhà anh nấu mì cho nhá, hay thích đi ăn cái gì?
- Vâng, nấu mì cũng được ạ.
Tôi đèo nó về, xách vali lên 1 phòng trên tầng 4. 
- Đây phòng em đây, cứ thoải mái đi, tắm đi để anh xuống làm mì cho em.
- Vâng..
Xuống thả ít thịt vào làm cho nó nồi nước rồi chui vào tắm, tôi tắm xong thì cũng thấy nó đi xuống, thả mì vào rồi bê ra cho nó. Nó ngồi ăn ngon lành. Giờ mới rảnh rỗi để ngắm nó, cũng xinh ra phết, người nhỏ chứ không cao ráo như Hương, mũi cao da thì hơi nâu nâu, cái miệng xinh xinh, chúm chím, đôi mắt thì to đen láy.. Nó mặc cái váy ngủ mỏng tang (chắc chắn là muốn cho tôi nhìn thấy cơ thể nó rồi), không mặc đồ lót, cái đầu ti hằn lên bên trong, quầng vú hơi to nhìn rõ phải to bằng đồng 5k. Nhưng vú nó có vẻ cứng, không mặc đồ lót mà không núng nính, thỗn thện.

Nó ăn xong tự bê bát ra rửa. Tôi ngồi xem TV. Đang say nhìn nó tự nhiên vật quá, chén cũng được đây nhưng ngại quá là ngại, rồi không biết có những rắc rối gì nữa. Nhưng khổ thằng cu nó cứ đòi hỏi. Đang bức xúc thì bà chị lại reng reng. 
- Em ở đâu đấy, chị qua chỗ em nhá.
- Em đang ngoài đường, thôi để em qua chỗ chị, chị đỡ phải đi.
- OK, thế cũng được.
Vọt lên gác thay quần áo, rồi xuống bảo: 
- Lê ơi, em cứ ở nhà ngủ trước đi nhá, anh đi có việc tí đây.

Lao đến nhà bà chị. Vừa gõ cửa bà ấy đã mở cửa, không bật đèn cứ thế là đẩy tôi ghế salon rồi đè lên hôn hít, luồn tay vào quần tôi để xóc, tụt quần tôi xuống đến kheo chân rồi quì xuống mút kem, bú liếm đủ kiểu trong bóng tối. Bú một lúc thì chị mò lên ngồi lên người tôi mà dập. Vừa đút vào dập được đôi ba cái thì thấy tiếng chông cửa.. Mẹ kiếp.. Tụt cả hứng. Bà ấy lẩm bẩm:

- Ai thế nhỉ? Rồi đợi tôi mặc xong quần đứng dậy ra mở cửa.
Vừa mở cửa chồng bà ấy ào vào cùng 1 4-5 thằng nữa, nó tát bà ấy 1 phát, lật cả mặt, mồm chửi "con đĩ ngựa dắt phò đực về nhà chơi...". Mẹ.. Thế có đau cháu không cơ chứ.. Tôi điên lên thế là nó dính ngay 1 đạp, mấy thằng kia nhảy vào nằm hết. Khổ nỗi tôi học Nhất Nam từ khi 10 tuổi đến giờ nên đánh nhau là tôi đâu có ngại. Bọn nó chạy tuốt ra ngoại sân, đứng gọi điện thoại í ới, tôi cũng bốc điện thoại gọi cho thằng bạn bên hình sự nói "mày đến ngay nhá, chúng nó đang gọi hội, đông lắm". "ok, tao đang ở gần đấy, đến ngay". 2 -3 phút đã thấy 1 xe taxi phi đến, bỏ mẹ nó đông qua, tôi chạy gầm cầu thang xem có cái que, gậy gì không, vớ ngay được ống tuyp nước tầm 1,5m tốt rồi, bọn nó đẩy cửa vào vừa chửi vừa lăm lăm mấy con phơ.. 
- Đcm thằng nào láo?
- Bố mày đứng đây này, mù hả con?
- a...đcm thằng chó này..

Một chú chửi rồi vịt 1 tay vào thành ghế salon nhảy qua để chém tôi, vì tôi đứng bên kia bộ ghế mà. Đúng là 1 thằng ngu, nãy giờ tôi đã thủ sẵn rồi, tính đường lui nếu chúng nó cùng lao vào theo 2 bên hở của bộ salon là tôi rất khó xoay vì quá chật, lúc đó có lẽ sẽ phải lùi vào trong bếp. Ai ngờ bọn điên vịn vào thành salon nhảy qua cho gần mới ngu chứ, chưa chạm chân xuống đất dính 1 đạp giữa ngực bay ngược trở lại, thêm thằng nữa làm y như thế, lại lĩnh 1 phát vào bụng cũng về vị trí cũ, bọn nó không lên nữa, rồi có 1 thằng khệnh khạng bước vào, bọn kia dạt ra 2 bên (mẹ cứ như xã hội đen hongkong ấy, bố khỉ nhìn ngứa cả mắt). Chưa bước vào được đến giữa phòng thì 1 cái xe 113 chui vào cổng, CA ốp vào lên đạn lạch xạch. Hoá ra ông bạn mình đang nhậu với 2-3 thằng 113, nghe tôi gọi thế là vác xe phi đến luôn. Cho cả lũ lên xe rồi đưa lên quận. Tôi và chị cũng đi theo lấy lời khai, sau đó tôi rút 5tr ra đưa cho mấy thằng đấy bảo cầm mà bia bọt, rồi lên xe đưa chị về, dọc đường chị cứ xin lỗi tôi không biết bao nhiêu lần, đưa chị về tôi cũng quay xe phi về nhà... Đen vãi lúa, tự nhiên đi rúc vào đám rắc rối. Về nhà gần 2h sáng, đèn vẫn sáng, vào thấy Lê đang ngủ ở salon phòng khách, nó thấy tôi mở cửa choàng dậy rồi te tái đi theo tôi để cất đồ, tôi nói:
- Em đi ngủ đi, không phải dọn cho anh đâu

Tôi vào phòng cởi áo ra nó cũng đỡ, ngồi xuống cởi giày nó cũng ngồi đợi đỡ lấy đôi giày đi cất, đang bực mình mà thấy thái độ tận tình của nó cũng ấm áp. Nó leo lên mắc màn rồi hỏi tôi có cần gì nữa không? OK, em đi ngủ đi, chúc em ngủ ngon nhá. Nó lén lén kiễng chân lên hôn tôi 1 cái rồi chạy biến lên gác. Hì.. Nghĩ tội nghiệp, tôi tắt đèn lặng lẽ đi lên gác, tôi lên đó vào phòng nó chả thấy nó đâu, vừa mới chạy lên đây mà, tôi lên tiếp tầng thượng thì thấy nó đang đứng ngoài sân thượng. Tôi đến gần rồi bế bổng nó lên:
- ôi.. Anh, em tưởng anh ngủ rồi mà..
- Lên đây là gì, sương xuống lạnh lắm.
Tôi bế nó đi xuống phòng tôi, đặt nó lên giường rồi bò vào ôm nó.
- Anh cho em nằm đây với anh à?
- Sao lại không?

Nó rúc đầu vào nách tôi ôm tôi người cứ run bắn lên.
- Sao em run thế? Lạnh à? Tự nhiên lại lên gác thượng đứng cho chết lạnh ra.
Tôi ôm nó chặt hơn:
- Không phải em lạnh, em thấy hạnh phúc quá… em chỉ mong được ôm anh 1 lần thôi, giờ em thấy như trong mơ ấy anh à…
Hic..hic.. nằm nghe nó nói ra tâm sự mà mình cũng thấy sung sướng, mình có gì đâu mà nó hâm mộ mình đến thế nhỉ, nghĩ cũng tội.
- Anh cảm ơn em đã dành tình cảm cho anh, nhưng anh nghĩ là em nên xem xét lại những điều đó thì tốt cho em hơn.. vì anh không dấu em là anh có người yêu rồi.
- Không.. không.. em biết mà, em hiểu mà, anh không phải nghĩ gì đâu anh… Với em thì được bên cạnh anh phút nào là em mãn nguyện rồi, em không đòi hỏi, không cần gì hơn nữa đâu.. tin em đi..

Đúng là làm thằng đàn ông khó có thể kiểm soát được bản thân, nghe dọng nó run run hốt hoảng vì sợ tôi lại đổi ý không muốn cho nó nằm cạnh nữa, rồi thấy ngực mình có ướt ướt, ấm ấm tôi biết nó đang khóc. Thương nó quá đi mất, khổ thân con gái khi yêu mà không được yêu lại. Tôi vén áo lên lau nước mắt cho nó. 
- Tự nhiên lại khóc thế? Xấu lắm..
- Đâu có… 
- Để anh ra lấy khăn mặt lau mặt cho em. Tôi nhỏm dậy nói.
- Không cần đâu anh.. Nó kéo tôi lại, ôm ghì lấy tôi như sợ tôi đi mất vậy.
Rồi nó rối rít hôn lên trán tôi, hôn khắp mặt tôi, dừng lại trên môi tôi, 1 nụ hôn đắm đuối, khao khát… Tôi lật nó lên người tôi, nó cuống quít hôn tôi như thể 1 người đang khát lâu ngày được uống nước vậy. Nó làm tôi cũng ngất ngây khi cảm nhận được tình cảm của nó. Nó ngồi lên bụng tôi rồi tự lột váy ngủ ra. Lúc nó ngồi lên tôi thấy bụng mình có cảm giác ướt ướt, thò tay xuồng thì đúng thật, nước nó ra ướt cả cái quần lót, thấm qua vải xuống cả bụng tôi. Nó lại làm mình thèm muốn rồi.

- Ướt hết quần rồi em, nhấc người lên để anh bỏ cái quần con ra cho đỡ khó chịu.
Kéo nó nằm ra tôi cởi quần lót cho nó, sờ tay vào thì nước nôi nhoe nhoét, chảy tràn ra cả 2 bên. Không nhịn được nữa, tôi banh chân nó ra rồi úp mặt vào cái bím thơm tho của nó. Lông của nó chỉ lún phún chứ không nhiều, cảm giác rất thú vị, mỗi tội tối quá không biết nó hồng hay đen, chỉ thấy thơm mùi bím và tất nhiên là vẫn vị mặn của chiều cường… mút mát 1 hồi thì nó ôm đầu tôi kéo lên trên, buộc tôi phải trườn lên người nó, nó cuống quít tụ cái quần đùi tôi xuống rồi tự lần tìm thằng nó tôi rồi cắm vào cửa mình.

- Yêu em đi anh, em van anh đấy… nói rồi nó dướn người cong cái mông nó lên.. 
Chặc… kệ vậy, xét sau.. Tôi đóng xuống thằng nhỏ chui tọt cái đầu vào cái lỗ bé xíu rồi mắc ở đó, nó ưỡn người kêu "ứ" 1 tiếng. Tôi nhổm người lên rồi lại từ từ đóng xuống, nhưng thằng nhỏ có vẻ khó khăn, rụt hết cả lại mà vẫn chưa qua được cái đầu. Tôi thò thay xuống trợ giúp, cầm thằng cu đồng thời hạ mình xuống. Phụp.. 1 phát cả thằng nhỏ chui tọt vào tít bên trong, ngập 2/3. Lần này thì không phải "ứ" mà là "á" lên 1 cái rõ to, tôi thì như bị kẹt cứng trong một không gian chật trội, không thể tiến lên tiếp được. Nhưng cảm giác đó thật là tuyệt vời, mặc dù kẹt thế nhưng hình như tất cả các mạch máu của nó đều đập nhiệt tình, thằng nhỏ được kích thích tất cả các khu vực, trên đầu và toàn thân. Tôi rút ra từ từ, rồi lại tra vào lần này sâu hơn 1 tí. Nó dướn người theo khi tôi đóng sâu hơn. Tôi tháy mặt nó nhăn lại, nên nằm im, cúi xuống hôn nó, rồi hôn lên cổ nó… Để im trong người nó tôi hôn hít nó 1 vài phút sau đó lại tiếp tục công việc, sau vài lần kéo ra tra vào từ từ thì tôi thấy có vẻ trơn tru hơn 1 chút, tôi bắt đầu tăng cường độ làm việc. Nó không còn dướn người theo mỗi nhịp của tôi nữa mà bắt đầu quắp chặt lấy mông tôi, cộng hưởng với những nhịp dập rình của tôi. Lúc lâu sau đó tôi cũng sắp out nên dập thật mạnh, thật nhanh, làm 1 chặp thì thấy nó quắp chặt lấy tôi rồi cắn vào vai tôi. Đau điếng người nhưng biết nó sắp ra nên cắn răng chịu đựng. Rồi tôi rút ra phun lên bụng nó. Nằm phủ lên người nó mà hàm răng nó vẫn chưa rời khỏi vai tôi. Chúa ơi, lần đâu tiên trên VTV3 có cái kiểu lên đỉnh phù vân lạ lùng, ví dụ có lần sau chắc tôi phải nhét đũa cả vào miệng nó mất…

Tôi cùng nó vào tắm rửa, vào phòng tắm bật điện mới thấy có vương chút ít máu (Trước đây tôi xem những phim gọi là "phá trinh" thấy máu me be bét, nhưng với tôi và Lê thì không nhiều thế, chỉ 1 chút thôi, không biết có phải trong phim là phá trinh thật hay không hà các bro???), rồi soi gương thấy in hằn cả 1 hàm răng trên vai, nó sướng cắn tôi rớm máu. Tôi chìa vai cho nó xem:
- Này, anh có phải đi tiêm không nhỉ?
- Cái anh này, em có phải chó dại đâu?
- hihi.. bảo yêu tui mà cắn tui thế này à, biết đâu đấy…
- Tại anh chứ…
- Em căn anh mà đổ tại anh??? Vô lý
- Hi..hi.. anh làm em hạnh phúc quá, không làm chủ được…

Nó vào hỏi tôi ga giường để đâu để nó thay, tôi chỉ chỗ cho nó rồi đi lên thượng châm điếu thuốc hút, thật tình trong suốt quá trình làm tình với nó thì tôi chả còn nghĩ gì, nhưng đến khi nhìn thấy vết máu thì thật sự áy náy, áy náy vì mình đã đi quá xa, áy náy vì rồi sẽ giải quyết chuyện này ra sao đây. Nó sẽ không thể như cái máy bay bà già kia của tôi được, giờ tôi lấy đi cái trinh trắng của nó, tôi cũng phải có trách nhiệm với những gì mình làm, lằng nhằng lắm đây.

Nó mò lên thượng, thấy tôi ngồi đó hút thuốc nó len len ngồi lên lòng tôi, ôm cổ tôi thì thào:
- Anh nghĩ gì thế? Lại bần thần nghĩ cho em phải không?
- uh.. anh thấy áy náy quá..
- Em tự nguyện mà, anh đừng áy náy gì anh yêu.. Với em thế là hạnh phúc lắm lắm rồi. Được anh yêu 1 lần đã là mong ước từ lâu của em, em không nghĩ là anh phải có trách nhiệm gì trong việc này cả, em chủ động mà??
- Hì.. nhưng anh không phải người như thế em à. Anh đã làm em không còn con gái nữa, giờ anh cũng chưa biết anh phải làm gì cho em.
- Thui.. cho em xin, đang vui tự nhiên anh cứ rầu rầu thế thì chán chết.. em chả lo anh lại đi lo cho em. Đừng buồn nữa mà.. em xin anh đấy, em muốn làm anh vui chứ biết làm anh áy náy thế này thì thà em cứ yêu anh 1 mình như trước còn hay hơn.. Xuống nhà đi anh..
Tôi đứng dậy bế nó xuống phòng, nằm ôm nhau buôn chuyện. Nó cũng hiểu biết, suy nghĩ đâu ra đấy.. nói chuyện với nó cũng vui vui.. vừa nằm nói chuyện nó vừa sờ thằng nhỏ của tôi, nó xóc cho cửng tướng lên rồi trêu: 
- Anh ơi, nó lại cứng lắm rồi này, sao mà nhanh thế?
- Em cứ bóp rồi xóc thế mà lại chả cứng…
Tôi sờ xuống dưới của nó thì lại thấy nước nôi lêng láng hết cả ra sàn, choe choét, be bét… 
- Lại muốn thay ga giường nữa hả em?
- Hì..hì.. lúc nào em chả muốn anh yêu em… anh biết là ước mơ của em mà..

Thế nữa… chịu sao nổi, lại hì hụi.. lại dập như điên, vác cái chân nó lên vai rồi đóng, chuyển thế quì lên rồi gác chân lên vai tôi, cho nó bá lấy cổ tôi cứ thế là phịch, nó kêu la oai oái. Nước nó chảy ra nhiều kinh khủng, sợ lại phải thay ga giường tôi vẫn đeo nó trên cổ, vừa dập vừa đi vào nhà tắm, vào đến nơi tôi dí nó vào tường cứ thế mà phang thật lực. Bố khỉ đến lúc nó gần ra thì trong cái thế 2 chân vắt trên vai tôi, tay bá cổ tôi mà nó vẫn cố cúi đầu làm 1 miếng nữa vào vai tôi nữa mới phê, kì cục… tôi cũng rút ra phun tứ tung. Nó tụt xuống rồi rửa ráy: 
- Anh ơi, em rát quá đi mất.
- Để anh xem nào.. Tôi nó rồi vật ngửa nó ra bồn tắm, kéo cái mông nó chìa ra thành bồn rồi vạch bím nó ra xem… hì..hì.. nhìn cũng tội nghiệp, bím nó đỏ lừ, tấy lên múp míp. Tôi bảo không sao, mai là khỏi thôi. Nó yên tâm tắm rửa xong vào đi ngủ. 
Hôm sau tỉnh dậy nhìn đồng hồ 9h, bò dậy đánh răng rửa mặt, xong thấy nó bê lên 1 khay bánh mì thịt nguộit. 2 đứa ăn uống xong xuôi, ngồi vào làm việc. Nó lên gác 1 lúc sau thấy mặc quần áo đi xuống nói:
- Em xin phép đi có chút việc.
- Ok, em đi đi… Tôi nói rồi quay ra làm việc tiếp, chả để ý gì mấy việc nó đi đâu.
Ngồi làm đến trưa, thấy đói đói mò xuống đã thấy nó đang dọn cơm rồi:
- ô.. em về lúc nào thế? Nấu cơm nhanh thế?
- Em thấy anh đang làm nên không gọi.
2 đứa ăn xong nó lại xin phép đi luôn. Thì ra lo tôi không có ai nấu cơm nó tạt về thổi cơm cho tôi rồi lại đi tiếp, nghĩ cũng ấm lòng.

Nó đi đến chiều, thấy mang về nào rau, nào thịt. Rồi nó vào bếp nấu nướng. Lúc 2 đứa ăn cơm nó ríu rít kể chuyện hôm nay nó đi hỏi thuê nhà, tìm được cái nhà ưng ý lắm, 700k/tháng. Tôi bảo ăn xong cho tôi đến xem nhà cùng, nó đồng ý ngay. 
Cha mẹ ơi, đi thì sâu tút hút, vào nhà thì tối thui.. vãi cả đái. Tôi bảo:
- Thôi bỏ, em không thuê ở đây, nhìn kinh quá cơ..
Sáng hôm sau tôi ra lên mạng xem cho nó 1 căn hộ tập thể, 1,2tr/tháng, sau đó đưa nó đến làm hợp đồng, rồi đưa đi sắm đồ đạc trong nhà. Nhìn căn hộ cũng đẹp đẽ ấm áp, tôi cũng yên tâm. Xong việc cũng 6h chiều, nó ra lí nhí:
- Em cám ơn anh nhiều, cho em về cùng nấu cơm cho anh được không?
- Thôi, anh chạy qua chỗ thằng bạn rủ nó đi nhậu đây.
- Nhậu ít thôi anh nhé, về thì nhăn tin cho em được không?
- Ok, bye em!

Lo được cho nó cái nhà, tôi cũng yên tâm. Trả luôn 1 phát 1 năm tiền nhà, đồ đạc sắm đầy đù, thế là nó đỡ vất vả. Phải công nhận là Lê là 1 người nói là làm, đi làm tôi không nhận thấy 1 biểu hiện gì khác lạ, nó vẫn cặm cụi làm, công việc trôi trảy. Phải đến 1 tuần sau có 1 buổi trưa khi mọi người đi ăn hết rồi, nó mới mang 1 tập tài liệu vào cho tôi rồi nói khẽ như sợ ai nghe thấy:
- Đi ăn đi anh, rồi về làm, anh làm việc nhiều quá hại sức khoẻ lắm.
- Ok, anh làm nốt rồi đi ăn, em đừng lo.
- Em đợi anh đi ăn được không?
- Thôi, em đi trước đi, anh làm lâu lại đói
Nó tần ngần 1 lúc rồi nói:
- Em muốn nói chuyện với anh chút được không?
- Ok, có chuyện gì vậy?
- Chuyện tiền nhà của em, anh gửi ông chủ nhà hết 1 năm cho em rồi phải không ạ? Em thấy ngại quá. Em muốn gửi lại anh số tiền đó..
ặc..ặc.. nghe nó nói mình thấy quí nó hơn, đúng là có phẩm chất.
Tôi ra chốt cửa rồi quay vào kéo nó ngồi lên đùi tôi:
- Nào, thế em còn yêu anh không?
- Còn chứ, chẳng bao giờ em hết yêu anh.
- Thế sao lại ngại nào? Em biết là anh như thế nào rồi đúng không? Giờ anh nói vậy nhá "anh xin em, cho anh được lo cho em" được không em? 
- hihi.. thui.. anh xin thì em cho.. nhưng với 1 điều kiện..
- Điều kiện gì thế?
- Ngồi yên cho em hôn..
Nó ôm tôi, hôn tôi đắm đuối..
Tôi trêu nó "cẩn thận lại đi thay quần giờ…", nó cắt tôi 1 cái vào bả vai đau giật cả người lên rồi bảo:
- Chửa cái mồm linh tinh…
Tôi ôm nó bảo:
- Còn một cái anh rất lo, cứ thế này thì cuộc sống của em sẽ ra sao đây?
- ui.. anh đừng có nghĩ nhiều, em lấy chồng là ok chứ gì?
- Thật không đấy, yêu anh mà vẫy lấy chồng được?
- Thế anh tưởng ai cũng yêu rồi cưới sao? 
- Hì..không phải thế, nhưng chuyện này khác, anh vẫn đang bên cạnh em nên sợ khó khăn cho em…
- Em làm được mà, anh yên tâm, anh có muốn xem mặt người yêu em không? Nhưng dù sao thì kể cả em có lấy chồng thì em cũng vẫn muốn anh cũng sống bên cạnh em như bây giờ được không anh?
- ui.. có người yêu rồi à, thế mà chả thấy thông báo gì cả. Tôi lảng đi không trả lời thằng vào câu hỏi của nó… có chồng vẫn muốn có người mình yêu, bochan.com… Nhưng dù sao nó sống quá là biết điều, rất thoải mái, nói chung không chê vào đâu được..
- Chiều rỗi em mời anh đi uống nước, rùi cho anh xem mặt luôn.
- ok. Tôi nói rồi 2 đứa mở cửa đi ra hành lang, đứng uống café rồi buôn chuyện linh tinh không nói chuyện riêng nữa. Buôn lúc rồi tôi với nó đi ăn. Lúc về mấy đứa cứ nhấm nháy "Lê hôm nay về mất ngủ nhá..". Tôi kêu:
- Hết giờ rồi, bây giờ mấy giờ còn trêu Lê, tháng sau nó cưới rồi, chuyển mục tiêu đê..
Thấy tôi nói thế cả lũ kéo ra nhao nhao hỏi:
- Thật hả anh? Anh nhìn thấy người yêu nó chưa? Con này kín thế..
- Nhìn thấy rồi, đẹp giai hơn cả anh…
Đến chiều hết giờ làm, nó mời tôi đi uống nước rồi gọi người yêu nó ra ngồi chơi. Lúc sau thấy có một tên bước vào, tôi đứng dậy thì thật ngạc nhiên vì đó lại chính là một thằng bạn học cùng tôi hồi cấp 3. Thằng bạn thân của tôi, cũng là thằng mất dạy, cái thằng tôi ghét nhất trên đời.
- Đây là xếp em, còn đây là ông xã tương lai của em.
- Mày khoẻ chứ? Dạo này làm gì rồi? Tôi hỏi nó.
- Uh.. cũng bình thường, dạo này có gặp bọn cùng lớp không?
- Ơ.. thế 2 anh quen nhau à?
- Uh.. bọn anh học cùng cấp 3.

Ngồi 1 lúc tôi đứng dậy thanh toán, rồi về nhà lên phòng nằm, tự nhiên thấy buồn. Nhớ lại hồi cấp 3, lớp tôi có một đứa xinh như mộng, tên là Trang, tính tình hiền dịu, học giỏi, tôi cưa thì thằng kia cũng cưa, cùng cưa thì không vấn đề. Đến 1 lần lớp đi tổ chức đi biển, con bé tôi cưa lại không đi được thế là nó lấy ngay cái ảnh tôi ngồi bốc cát ghép chung với một con nó thích tôi, nó ghép con kia nằm đè lên đùi tôi cũng đang bốc cát thả để xây thành. Lúc đó tôi có biết đâu, đến khi tự nhiên thấy thái độ con tôi đang cưa khác hẳn, sau đó thì nó nhận lời yêu thằng kia. Buồn mất mấy tháng… đến khi 1 đưa trong lớp đưa tôi mấy cái ảnh ghép vì vô tình nó lại nhìn thấy trong ổ usb của thằng kia. Hoá ra nó ghép hình rồi trả vờ để trong album, lúc về đưa cho Tôi rửa ra rồi đến đưa cho nó nói "Mày thắng rồi, nhưng tao không ngờ mày chơi trò này… cả lớp biết Trang biết thì cũng hay đấy..", mặt nó tái dại đi, rồi năn nỉ tôi đừng nói gì. Tôi cũng không nói gì thật, nhưng từ đấy tôi không quan hệ với nó nữa, nó nhìn thấy tôi cũng né…
Đang nằm thì thấy có chuông, xuống thấy Lê đang đứng trước cửa:
- ơ.. thế Thành đâu? 
- Anh ấy lại đi có việc rồi.. em qua xem anh ăn uống thế nào?
- ui.. có gì đâu, tí anh ăn mì cũng được mà.

Nó xách vào 1 túi to, rau dưa, thịt cá.. rồi vào xào nấu thơm lừng cả nhà. Ăn xong uống xong tui bê vào định rửa bán đũa, nhưng nó cho, hết việc chui vào tắm cái… Tắm xong ra phòng khách nằm xem TV, nó rửa bát xong ra thấy tôi đang nằm nó ra ngồi bịch cái ngay lên bụng tôi, vừa bục no nê, nó ngồi cho phát vãi cả rắm ra.. Nó cười sằng sặc, chạy mất dép ra đứng cách xa mấy mét, mặt nhăn nhúm.. Híhí.. thấy nó nghịch như trẻ con cũng vui vui.. tôi chồm dậy chạy ra túm nó vật ra ghế, ngồi lên bụng nó rồi làm cái bủm nữa, nó dãy như đỉa phải vôi. Vật nhau 1 lúc mô hôi túa ra, tôi bảo nó vào tắm đi.. Nó rủ tôi tắm chung..

Hehehe.. lại dở chiêu cũ ra (như đã nói đây là lần thứ 2 tôi dở độc chiêu hê..hê), lại vặt hoa, lại nến, lại nhạc.. úi..giời.. lãng sờ mạn luôn. Bế nó vào nó cứ xuýt xoa… 2 đứa nhảy vào bồn tắm táp cho nhau, nhìn nó trong ánh nến da mịn màng, ngực nó đẹp thế không biết. Nó thò tay xuống mân mê 2 hòn bi của tôi làm tôi phê lòi mắt, thằng nhỏ dựng ngược ngay lên, nó mân mê 1 lúc rồi nó vật tôi nằm xuống bồn rồi ngồi lên bụng tôi, tự nhét vào rồi tự phi. Nước cứ dập dình thành sóng trong bồn, tự nhiên lại nghĩ đến quả phang dưới bể bơi thấy buồn cười. Nhưng phang thế này không sướng, tôi đẩy nó ra, quì lên, rồi lật nó chổng mông lên, chống tay lên thành bồn. Nhìn cái mông nó nhỏ thôi nhưng căng tròn, nhìn muốn cắn kinh, rồi tôi đóng như điên. Nghĩ lại đôi khi lúc đó có cảm giác thích thú hơn có thể do bị kích động vì thằng bạn chó của tôi, nó cướp người yêu của mình, giờ mình lại cướp người yêu của nó hehehe, thói xấu trong mỗi con người nó trỗi dậy..

Đóng 1 lúc tôi vật nó lại rồi đeo nó lên bụng, vừa phịch vừa đi ra phòng khách, đặt nó lên thành ghế salon, đẩy người nó nằm xuống. Các bro tưởng tượng phần người nó ở dưới ghế, nhưng đít thì lại gác trên thành, thế là tôi đứng mà đóng xuống, kiểu thế này cũng sướng, không gò bó. Tôi phịch nó kêu la bai bải, chân quắp chặt vào mông tôi chặt hết cỡ, tôi cứ thế mà phang, được lúc thì tôi với nó cùng out, lần này rất đồng điệu cùng sướng 1 lúc. Đứng phang nên xong bủn nhủn hết cả chân, nằm quay cu đơ ra sàn, nó cũng bò xuống nằm cạnh…

2 đứa nằm ôm nhau ngủ đến tận 9h tối mới dậy, tôi với nó vào tắm rửa rồi đi ăn phở sau đó mỗi đứa 1 đường cho lành….

Sau đấy 1 tuần cô với Hương về, nó thì ríu rít kể đi những đâu, ảnh chụp tia lia nhưng cô thì có vẫn buồn buồn. 2 cô cháu về thì tôi lại vào Sài Gòn, đợt này kế hoạch đi hơi lâu, vào đó với cái máy bay bà già, sau đó từ Sài Gòn bay sang Canada lộn về Hongkong tiếp nữa qua Thailan rồi mới về nhà. Xách vali cùng bà chị lượn 1 phát vào Sài Gòn, thuê khách sạn, lần này thật tình tôi cũng chán từ tối cái hôm dính quả vớ vẩn nên chả mặn mà gì lắm, thuê khách sạn xong chả biết làm gì (ngồi nhà thì thế nào bà chị cũng mò sang) alo cho bọn bạn rủ nhậu, bọn trong này thì gọi nhậu thì nhanh lắm. Lúc sau bọn nó đến đón đi nhậu… nhậu đến gần 3h sáng thì về ngủ. Sáng hôm sau làm việc đến 2h chiều thì xong, chiều về khách sạn thu dọn hành lý, tối lại lên máy bay lượn tiếp. Đóng hành lý xong vào tắm, tắm xong bà chị lại mò sang, ngồi ôm eo tôi:
- Sao thế em? Chán gái già này rồi à?
- Đâu có, nhưng em mệt quá.. tí em phải đi, lúc khác đi chị
Bà ấy chả nói gì, chứ ngồi nghịch chim tôi, nghịch mãi nó đếch cửng, bà nhào vào bú.. hic..hic.. bú thì nó cửng. Nhưng thật tình là không có hứng, thôi đành gọi là chiều bà ấy tí vậy, mặc kệ cho bú, bú chán rồi bà ấy tự động leo lên, tự làm khắc sướng. Các bro biết cái kiểu không có hứng lắm nên nó đếch thằng tưng được, nó cứ hơi cong cong, kiểu đấy thì có mà ngồi cả ngày cũng không ra được, có 2 thời điểm tôi hay bị cái trò đó, 1 là khi uống rượu lê tê phê, 2 là làm tình bắt buộc như lúc này hehehehe…

Chị cứ hì hà, hì hụi trên bụng tôi, hì..hì.. có lẽ lúc này có tờ báo chắc nằm đọc tốt… Hờ.. hờ.. bà ấy phi chán rồi lại tụt xuống bú, bú chán lại phi.. rồi nằm thượt trên người tôi.. chắc mệt quá rồi. Thôi thì cũng đành cho ra vậy, úp lên người bà ấy đóng lúc cho ra rồi vào tắm lại. Mặc quần áo xong bà ấy vẫn nằm ườn ra đấy nhìn tôi với con mắt mang hình viên đạn:
- Sao em dai thế?
- Tại em chị làm em sướng nên nó thế.. hihi
Phỉnh cho cái mắt sáng như đèn Hallogen.. biết đếch đâu thằng em chán vãi cả cứt ra rồi..
Lên máy bay ngủ tít thò lò, rồi cũng sang đến nơi… làm việc mất hơn 2 ngày mới xong, rỗi được nửa ngày thứ 3 đến 10h sáng ngày thứ 4, chiều ngày thứ 3 xong hoàn toàn. Tôi bảo thằng chuyên gia là có gì chơi không cho tao đi với, tối nay đến sáng mai tao chả biết làm gì. Nó bảo mày đi với con Lin kìa (con này người Canada gốc Mỹ). Tao muốn mày dẫn đi, đàn ông đi nó khác.. Nó cười khùng khục bảo mày đúng là nhà quê, mày cứ thoải mái đi..

Về khách sạn tắm táp sạch sẽ rồi con kia đến đón tôi đi chơi, chơi với nó cũng vui, nghịch như giặc. Chơi chán rồi lên bar ngồi uống rượu, nó uống kinh khủng, uống chán rồi lại đi.. cứ thế đến 2h sáng thì nó bảo buồn ngủ rồi về thôi. Vẫy taxi về khách sạn, hỏi thế nhà mày ở đâu? Nó nói tên tôi nghe quen quen, hỏi lại nó lại nói đúng tên khách sạn của tôi ở. Hic..hic.. tôi bảo, đấy là khách sạn chỗ tao ở mà, nó bảo đúng rồi, thế mày bắt tao về lúc 2h sáng này à? Bó hàng… về khách sạn leo lên phòng nó bảo cho tôi tắm trước, tắm xong ra leo lên giường nằm hơi mệt nên thiếp đi 1 lúc, nghe tiếng cửa phòng tắm mở tôi cũng choàng dậy. Nó ưỡn ẹo đi ra, quấn cái khăn tắm, nó đứng cạnh giường từ từ cởi khăn. Hihi.. như trong phim, nó như múa sexy, nó cởi ra chỗ dắt khăn ra nhưng không tụt xuống lại vòng ra sau lưng, nó nghiêng người vén cái khăn che mông nó lên 1 nửa rồi lại tụt phần trên xuống quá lưng, mông nó tròn lẳn, trắng nõn, chân nó dài thon, nói chung bọn tây người nó đẹp lắm. Nó lại cứ kéo lên kéo xuống cái khăn tắm, lấp la, lấp ló cái bộ ngực to vật làm tôi đếch chịu được con cu cửng to tướng. Mà ở VN tôi nhìn mấy con múa cột đôi khi thoát y 100% mà nó cứ lởm lởm thế nào ấy, không sexy gì cả, bọn này nó uốn éo nhìn phê lòi mắt, có thể cái bộ mặt, cái ánh mắt của nó khiêu khích hơn là gái Châu Á. Tôi nằm sát mép giường bên kia, nên nó vòng sang kéo cái chăn ra, tụt phăn cái quần của tôi ra, rồi túm 2 chân tôi kéo xuống sàn. Như bình thường mấy em VN mà làm quả này chắc mình chạy mất dép, nhưng lạ cái là nó rất thô bạo nhưng tôi lại thấy khoái mới chết chứ. Nó vén cái khăn tắm lên 1 chút, rồi chìa cái mông nó vào mặt tôi, chưa kịp làm gì thì nó lại quay ngoắt lại gác chân lên vai tôi. Mẹ kiếp.. mày chơi ông à, tôi tóm chặt lấy cái chân gác trên vai tôi, thò tay móc bím nó… ẹc..ẹc.. chạm vào 1 cái mà nước ướt hết tay tôi luôn, tôi day day bím nó thì nó sán vào, ưỡn người dí vào mặt tôi, đang ngồi bệt dưới đất nên tôi tiện tay banh nó ra xem luôn, bím đẹp.. bím đẹp.. hồng rực, không có chỗ nào thâm thâm cả, phía ngoài rìa thì trắng muốt, bên trong thì đỏ hồng đẹp thật, nhìn ngon quá, thoáng nghĩ không biết có sợ bệnh gì không, nhưng không chịu nổi nên vục mặt vào chơi luôn.. Bím thì khác, nhưng mùi thì vẫn thế, mùi bím tây hay bím ta nó cũng giống nhau cả. Vét máng nó sướng, lấy tay ôm đầu tôi dí vào bím nó, lúc nó sướng lên còn cà cả lên mặt tôi, cà hết cả lên tận trán tôi nữa, mặt tôi đầy nước (lúc sau nó khô lại đến là khó chịu). Bú nó lúc chán tôi trườn người lên giường, không cần nói nó cũng tự động bú cho tôi, nó bú thì cứ gọi là phê, lúc thì nó ngậm trọn vẹn thằng nhỏ vào trong mồm sau đấy dùng lưỡi quét bên trong, lúc thì nó làm nguyên 2 hòn bi, làm tôi xoắn hết cả đít lại. Nó làm 1 hồi rồi ôm tôi lật ngược lên bụng nó, đến đoạn chót rồi đây. Tôi bò dậy, kéo chân nó gác lên vai, sau đó thì kéo người nó chia cái mông ra mép giường, dí con cu vào bím nó…. Đóng…bố khỉ, làm cái.. thút… chạy tuột vào trong chả mắc mớ đếch gì… ui.. bên trong rộng thênh thang, chứ như là đi vào Phong Nha, Kẻ Bàng vậy… toang ngoác. Hơi cụt hứng 1 chút.. nhưng nhìn nó tự vuốt ve người nó, rồi nó tự vân vê vú nó lại rên hừ hừ.. cũng sướng, đóng cật lực, thúc bên nọ, thúc bên kia, ngoáy đúng như "đuôi chuột ngoáy lọ mỡ", nó càng khoái chí, chân duỗi thằng tưng. Tôi vừa thúc vừa bóp vú nó, lúc sau đẩy nó nằm lên 1 chút, vật nằm nghiêng rồi vác 1 chân nó lên để chọt, chọt kiểu này khít hơn kiểu nằm ngửa 1 tí. Chọt lúc lâu, tự nhiên tôi thấy con cu khít khịt, sướng kinh người, không còn cảm giác rộng nữa, giống như có ai cầm con cu bóp lại vậy, đúng hơn là giống như cảm giác nhét sâu vào mồm rồi mút thật chặt lại ấy (cái này không hiểu gì cả à nha, nếu có bro nào thông thái thì giải thích hộ hihihi, vấn đề này hơi ngu tí, đừng chửi tôi tội nghiệp). Tôi đóng lút cán rồi nằm im tận hưởng cái mới mẻ, sung sướng này, bím nó cứ mút chặt lấy con cu tôi, khoảng 5 giây sau thì tôi phun, chả thèm rút ra cứ phun luôn, sướng….

Hôm sau checkout, tạm biệt Canada vọt sang Hongkong. Hongkong thấy mấy thằng bạn cứt bên đó nói dịch vụ này hay lắm. Chúng nó bảo nếu đi kiểu "nhất dạ đế vương" sau khi chọn vài em trong khoảng 2 chục em chân dài đến vú thì được vào phòng VIP có bể tắm, rồi muốn làm gì thì làm, ở đấy rất yên tâm vì có khám chữa bệnh định kỳ, hoàn toàn là rau sạch (nhưng rửa rau bằng nước cống heehehe), dù sao thì vẫn khuyến cáo nên mặc áo mưa đàng hoàng, khổ cái vì bận quá nên không có thời gian check.. hic.hic.. tiếc đứt ruột. 

Xong việc lộn sang Thailan. Làm việc bên này thì tôi có 1 ngày nghỉ vì dính vào ngày CN, còn lại hết đợt công tác đổi vé nán lại thêm 2 ngày xuống Pataya. Tối xuống đến nơi đi xem sexshow. Mẹ kiếp.. tởm lợm, kinh khủng. Nhìn ngồn ngộn lũ đàn bà (mà cũng chả biết có phải đàn bà xịn hay không nữa.. hic…), nhét chim, chuột, cá vào bím rồi lại lôi ra thả cho bò linh tinh trên sân khấu. Rồi kim, dao cạo râu, đèn điện cũng nhét hết vào bím, lại còn nhét cả phi tiêu vào rồi bắn bóng bay nữa chứ, kinh khủng… Trong show còn cái màn đặt kẹo lên chỗ mu rùa rồi nhờ 1 chú khán giả lên ngậm vào mồm để ăn, tôi chạy vọt cái xuống hàng ghế sau, không thôi nó kéo cha nó lên sân khấu thì toi. Thế mà vẫn có 1 thằng Đài Loan, lên ngậm kẹo ăn, rồi bú ti cái con nằm trên bàn giữa sân khấu.

Xem hết màn chán đi ra ngoài, gọi quả túc túc.. lên nói tiếng Anh sùi cả bọt mép thằng xế mới hiểu mình muốn gì, nó đưa mình đến 1 chỗ vào thấy đưa vào 1 cái phòng, dẫn lên 5 em, cho chọn 1, tôi chọn 2 em, 2 em dẫn vào một cái phòng lát đá hoa, giống như cái bồn tắm to vậy.
Tụt hết quần áo cả 3 sau đó bê vào 1 cái chậu to, có cái nước gì như bột sắn vậy, trong veo nhưng nhờn nhờn. Tôi muốn hỏi cái gì nhưng 2 con người Thái này không biết tiếng Anh đành chịu chết không tìm hiều được mình đang dùng cái dịch vụ chó chết gì nữa. Rồi nó để tôi nằm sấp xuống sàn, đầu gối lên đùi 1 đứa, đứa còn lại thì bốc cái chất nhờn nhờn, trong trong kia thả lên lưng tôi rồi massage. Cảm giác mát mát, trơn tuột cũng hay hay. Nó cứ dùng mông, dùng ngực trườn lên lưng tôi, còn tôi thì ngồi móc bím con ngồi trước mặt, móc 1 lúc cũng thấy có nước, tôi tiện thể thò cả ngón giữa vào bím nó. Nó có vẻ thích thú nên hơi ưỡn người nhấc cái mông lên để tôi dễ bề thò vào hơn. Thúc bằng tay được lúc thì con đang trườn trên lưng tôi lật ngửa người tôi lên, bôi chất nhờn lên ngực bụng và dùng tay vuốt khắp người. Con tôi đang gối đầu thì nâng cái đùi lên, nó dí vú vào mồm tôi bắt bú ti nó, còn tay nó thì vuốt ngực xoa đầu tôi. Cũng thư giãn ra phết. Đang mải bú thấy con kia nó trườn trườn rồi nó nhét thằng nhỏ vào bím nó dập phát lút cán. Giật cả mình, tôi co chân lên làm nó phải nhổm người lên tụt thằng nhỏ ra ngoài, ngóc đầu nhìn xuống thấy nó đeo giầy cho mình từ lúc nào không biết. À.. được bọn này cũng có trách nhiệm, sang Thái mình cũng kinh, nên cảnh giác cao độ. Nó tưởng tôi không thích nên trèo sang bên cạnh nói cái đếch gì tôi chả hiểu. Tôi xua tay rồi lại nằm xuốgn sờ ngực bú ti con bé kia như trước, con kia lại chuyển sang ngồi quay lưng lại rồi nó ngồi phi ngựa. Bôi cái nước nhờn này vào thành ra nó cứ trơn thuồi luồi, buồn cười lắm, nó phi khoẻ quá thình thoảng lại tụt cả con cu ra ngoài, phi lúc nó quay lại nằm bò lên người tôi, mồm bút ti tôi còn đít thì vẫn đập ầm ầm. Chả hiểu cái nước này là loại gì, ngực tôi đầy cái chất nhờn nhờn mà nó vẫn bú ti tôi ngon lành. Cho nó dập lúc không thấy hứng thú mấy tôi ngồi lên cái bệ, gọi 2 con chỉ vào chim mình, thế nó cũng hiểu ý, lao vào cùng bú chim tôi. 2 cái lưỡi nó quấn quanh mình thằng nhỏ, đôi lúc cả 2 cùng mút mỗi đứa 1 hòn bi, hic.. hic.. cứ gọi là sướng… Còn thích hơn là đóng bọn nó, thật ra bọn này nó cũng pro rồi, nên bím như bím nhựa, rộng ngoác nên chả thấy cảm giác gì cả. Lúc sau xuất ra chúng nó cứ xóc rồi phun lên mặt đứa này 1 ít, đứa kia 1 ít cho đến lúc cạn kiệt thì thôi. 

Xong việc về khách sạn ngủ, sáng hôm sau thì Hương gọi điện vừa khóc vừa nói cô bị tai nạn ôtô. Tôi lập tức thu xếp đồ đạc ra sân bay về luôn. Về đến nơi tôi lao vào bệnh viện ngay, cô đã ổn định. May sao không có gì nguy hiểm cả, gẫy cả 2 chân, 1 tay phải. tay trái thì bong gân không phải bó bột nhưng phải nẹp cố định cổ tay. Nói chung toàn thân gần như bó bột trắng toát. Nhìn cô nằm đó mà tôi thương cô quá. Cô thấy tôi về thì cười mà nói:
- Bác sĩ kiểm tra rồi, cô không có sao cả, chỉ phải bó bột thế này vài tuần là ổn thôi.

Sau hơn tuần nằm viện, bác sĩ cho về nhà, không cần phải nằm viện. Lúc đưa cô về tôi thuê hẳn 1 sẽ hồng thật tự, vì taxi cũng không chở được, chân tay bó bột cứng đơ nên không ngồi được taxi.
Về nhà thuê 1 y tá chăm nom cho cô. 1 tuần thay 3 đợt y tá, cứ người này vào người kia đi, tôi tăng thêm người, tăng lương để 2 y tá chăm cô. Vậy mà cũng không chịu được, mỗi lần cô cần đi vệ sinh, hoặc tắm rửa thì là mấy cô y tá lại xin nghỉ. Bực mình tôi cho nghỉ hết, có mỗi cái việc đó cũng không làm được. Hôm đầu tiên cho y tá nghì cũng là ngày CN, cái ngày đấy tôi nhớ khá rõ. 

Sáng dậy Hương mang bản chải vào đánh răng, rửa mặt cho cô, rồi bọn tôi mang phở lên cùng ăn cho cô vui. Ăn xong tôi xuống phòng ngồi chơi game, lúc sau thấy Hương xuống nói:
- Cô muốn đi vệ sinh mà em không đưa đi được.
Tôi chạy lên, mang cái chậu vào phòng cô, nhưng lúc đấy mới thấy tại sao mấy đứa y tá nó xin nghỉ hihihi. Loay hoay một hồi toát cả mồi hôi mà chưa có cái thế nào để tè vào chậu được. Tôi đành phải nói cô bám vào cổ tôi, rồi bế cả người vào phòng tắm, đặt ngồi lên xí bệt mà đi chân thì gác lên 1 cái ghế, 1 chân tôi quì xuống để cô gác lên đùi tôi, 1 tay giữ người cô vì cô không bám vào đâu được, 1 tay vén cái váy ngủ lên để cô đi vệ sinh. 

Chắc là chẳng ai rơi vào cái tình trạng như của tôi, lúc bực lên đâu có nghĩ đến những tình huống như vậy chứ. Chỉ nghĩ được 1 điều, bọn y tá làm trò, có mỗi cái việc chăm sóc người bệnh mà cũng không làm được. Biết như thế này thì có năn nỉ chúng nó tôi cũng làm quá. Trong tư thế này thì tôi gần như đối mặt với cô, nhìn tia nước từ chỗ đám lông rậm rịt kia chảy ra thằng đàn ông khó kìm chế được những suy nghĩ không lành mạnh. Cô đi tè xong mặt nhăn nhó bảo:
- Hay con cứ ra ngoài đi. Để cô ở trong này lúc nữa.
Tôi biết cô ngại, mà tôi cũng ngại chứ đâu phải cô. Loay hoay rồi cũng kiếm được cái thế tạm ổn. Tôi buông tay ra nói đã chắc chưa cô? Cô nói được. Nhưng vừa bước chân ra thì người cô nghiêng sang 1 bên, may sao tôi chưa đi xa lắm, nên kịp thời đỡ được.

- Thôi, cô đừng ngại. Cứ để con ở trong này cũng được mà. Nhìn cô không thể tự ngồi được tôi cảm thấy thương xót vô cùng, nên năn nỉ cô đừng có ngại nữa, mặc dù tôi cũng ngại kinh khủng.
Cô đi đại tiện nên ngại tôi khi mà tôi lại ngồi ở cái thế rất oái oăm như thế. Mỗi lần xong là tôi lại giật nước nên cũng không vấn đề gì lắm, đúng là sống ở đời chả biết thế nào mà lần, đôi khi rơi vào những tình thế không biết làm thế nào cho phải. Lúc xong mọi thứ tôi vẫn không biết làm sao nữa. Thôi thì làm tới đi vậy. Tôi dùng vòi chĩa vào mà thò tay rửa cả đít lẫn bộ phận đàn bà cho cô… Mặt cô đỏ hồng vì ngại, lúc đó tôi ngại đến mức đầu mụ mị đi không còn nghĩ được gì nữa. Lấy xà phòng chà bông túm lông lên rồi rửa ráy sạch sẽ, thơm tho. Rồi bế cô ra giường, lau khô rồi đắp chăn đàng hoàng cho cô. 

Thế rồi lâu dần mọi thứ cũng thành quen, hàng ngày tôi đi làm muộn chút, sáng dậy thay đồ cho cô, cho cô đi vệ sinh, rửa ráy sạch sẽ rồi mới đi làm. Trưa 1 lần, chiều tối 1 lần nữa.

Hơn 1 tháng sau thì cô được cắt bột, chụp phim xương đã liền, nhưng bác sĩ vẫn khuyên tĩnh dưỡng vài tuần nữa cho lành hẳn rồi hãy đi làm. Đưa cô về nhà tôi bế cô lên phòng, vào pha nước rồi cởi quần áo cho cô, bế cô vào tắm. Bó bột nên chân, tay cô kỳ ra từng mảng ghét, bở tơi như khoai lang. Mọi thứ vẫn như khi cô ốm, cô không phản đối và đón nhận sự chăm sóc của tôi. Những lần đầu tiên khi nhìn thấy cô khoả thân thì tôi không kìm chế được bản thân, 1 thằng đàn ông nhìn thấy 1 phụ nữ đẹp nên cái phần con nó trỗi dậy mạnh mẽ hơn phần người. Cô quá đẹp so với tuổi của cô, bộ ngực tròn căng như ngực con gái, đầu vú hồng hào, quầng vú rất mịnh, có lấm tấm mấy hạt nhỏ nhỏ. Bụng thon phẳng như màn hình Plasma. Xuống phía dưới thì có 1 đám lông soăn tít, vì nó vừa nhiều lại vừa soăn nên nó tạo thành một cục bông xù phía dưới, nhìn rất quyến rũ. Khi tôi rửa ráy cho cô, tôi đã từng phải banh nó ra để lau khô nên tôi biết nó không hề thâm, hơn nữa nó còn hồng hơn cả những đứa con gái phương tây mà tôi đã gặp. Nó nhỏ nhắn, có một cái lỗ bé xíu, nếu 1 người đàn ông nhìn vào cái đó mà không cảm thấy gì thì có lẽ người đó là đàn bà mất rồi, có đôi lúc trong đầu tôi có suy nghĩ thèm muốn được hôn lên chỗ kín của cô, nhưng suy nghĩ đó chỉ là của riêng tôi, không ai biết… Tắm xong cho cô tôi bế cô ra lau người cho cô. Nhưn thường ngày chỉ mặc cái váy ngủ chứ không mặc quần lót. Nhìn bộ ngực của cô nhô lên sau cái váy bằng lụa thật là đẹp tuyệt vời. Đỡ cô ngồi tựa vào thành giường tôi xuống xem Hương nấu nướng ra sao. 
- Xong rồi hả anh? Cô khoẻ không?
- ổn rồi, anh cho cô tắm rồi đang nghỉ trên kia.
- Thôi, anh lên đi em làm xong anh dìu cô xuống dưới ăn cơm, nằm mãi trên đấy bí lắm.
- uh.. thế em làm nhé, anh lên với cô.

Tôi lên thấy cô đang cầm 1 quyển sổ ngồi xem, nước mắt dàn dụa. Tôi đến ngồi bên cạnh cô cùng xem.
- Cô nhớ chú lắm phải không? Nắm tay cô tôi hỏi.
Cô không nói gì rồi gục vào vai tôi khóc nấc lên từng cơn. Vừa ôm cô vào lòng vuốt ve tôi vừa nhặt quyển sổ lên đọc, thì ra đây là quyển nhật ký của chú tôi. Đọc mấy trang tôi cảm thấy mắt tôi cũng cay xè.. Hoá ra chú tôi mặc bệnh liệt dương, yêu cô mà không dám nói, sống với nhau bao nhiêu năm cô vẫn là con gái, chú tôi đến khi nhắm mắt vẫn còn áy náy vì mình đã làm khổ 1 người con gái…
- Cô ơi, đừng buồn nữa, cô vẫn còn có con với Hương mà.. đừng khóc nữa, con thương cô… Thôi, giờ xuống nhà ăn cơm đi cô…

Tôi vào lấy khăn lau nước mắt cho cô, rồi tôi bế cô xuống ăn cơm. Ăn xong Hương pha trà rồi bảo tôi bế cô lên sân thượng cho thoáng, lại làm 1 mạch lên sân thượng ngôi chơi dưới dàn hoa giấy, không khí, khung cảnh và bọn tôi tíu tít trò chuyện nên cô cũng vui trở lại.

2 tuần sau cô đã hoàn toàn bình phục. Hôm đầu tiên cô đi làm tôi không dậy sớm nữa, không phải đưa cô vào phòng tắm, tôi ngủ thêm chút rồi đi dậy đánh răng, rửa mặt rồi đi làm. Chiều hôm đó về tôi thấy cô buồn buồn, ăn cơm xong cô đi lên gác. Lúc sau tôi lên thì không thấy cô đâu, lên tầng thượng thì thấy cô đang đứng suy tư bên lan can. Tôi đến đứng cạnh hỏi thăm cô có mệt không. Cô nói:
- Cô không mệt, nhưng tự nhiên thấy buồn..
- Sao vậy cô?
- Cô thích ốm hơn…
- Cô khoẻ lại là mừng chứ sao lại thích ốm? Cô nói gì lạ vậy?
- Không… !!! Tự nhiên cô thích vậy..
Tôi gặn hỏi mãi cô mới nói.. vì thời gian qua tôi chăm sóc cô nên cô quen, hôm nay lần đâu tiên cô khoẻ lại, có thể từ làm mọi việc, cô nhớ sự chăm sóc của tôi trong thời gian qua nên thấy buồn. Tôi bảo:
- Cô đừng có buồn, sợ cô ngại thôi chứ tôi thì luôn luôn sẵn sàng phục vụ cô. 
Cô vui lắm xoa đầu tôi và nói:
- Nói gì thì phải nhớ đấy nhé… Cô nói mà mắt long lanh nhìn tôi. Còn tôi thì cũng có cảm giác vui mừng khi cô cần sự chăm sóc của tôi.

Con người là một loài vật phức tạp nhất trong thế giới động vật. Tình càm không biết nảy sinh từ cái thứ gì mà ra, nó làm cho con người day dứt, nó làm cho con người đau khổ, nó dằn vặt khi mà giữa tình càm vào lý trí xen lẫn nhau. Tôi với cô vai vế khác nhau, đường đường 1 đằng là cô, 1 đằng là cháu, nhưng hoàn cảnh dẫn dắt, xác thịt chi phối và tình cảm nảy sinh. Tôi thương cô và biết là cô cũng thương tôi, nhưng lý trí thì đang chửi mắng tôi, dằn vặt tôi và tôi đoán chừng cô cũng vậy.

Sáng hôm sau tôi lại dậy sớm, pha nước tắm cho cô và ra bế cô vào phòng tắm. Thời gian qua chăm sóc cô với tình trạng của người ốm khác hẳn với hôm nay, cởi váy ngủ ra tắm cho cô tôi cảm thấy rạo rực của 1 người đàn ông. Mỗi lần xoa sà phòng qua bầu vú cô, luồn xuống đùi cô tôi cũng cảm giác người cô đón nhận khác hơn lúc cô ốm.

Tắm xong, lau người mặc quần áo cho cô, tôi chạy về phòng thay đồ rồi 2 cô cháu đến cty. Tối hôm đấy về ăn xong thì Hương đi đến nhà bạn. Tôi với cô ngồi xem TV dưới nhà đến 9h, tôi bảo:
- Muộn rồi đi ngủ thôi cô, mai còn đi làm…
Cô dang tay ra ý muốn ôm cổ tôi để tôi bế lên phòng. Tôi ra bế cô lên gác, đến giường thì cô không buông ra mà kéo tôi nằm đè lên người cô. Cái gì đến rồi cũng phải đến, chúng tôi lao vào nhau như 2 con hổ đói, hổn hển, vật vã. Tôi và cô đã làm tình như chưa bao giờ được làm tình, ngấu nghiến, nâng niu cảm giác thật mặn nồng.

Xong cô đẩy tôi rồi vào phòng tắm, sau đó ra ngoài. Nằm lúc không thấy cô vào tôi dậy vào rửa rồi xuống nhà, dưới nhà cũng không có, nên lại lên thượng tìm. Lên thấy cô đang ngồi khóc 1 mình. Tôi đến quì xuống trước mặt cô, cô ôm tôi vào lòng, nước mắt rơi ấm ấm trên mặt tôi.
Tôi biết nói gì lúc này đây, đành ôm lấy cô mà vỗ về an ủi. Rồi 2 chúng tôi dắt nhau xuống nhà, mỗi người 1 phòng, mỗi người 1 suy nghĩ, day dứt và mệt mỏi. Sau đó, hầu như cô tránh mặt tôi, tôi về thì cô đi, tôi đi thì cô về. Cho đến 1 ngày hôm đó là thứ 7, Hương đi thực tập chỉ có cô ở nhà, lúc tôi về nhà thấy cô rất tươi tỉnh, cô thấy tôi về ra lấy áo, cất giày cho tôi. Rồi đi pha cho tôi cốc nước. 
- cô còn buồn không?

cô nói: - Không. Thực ra cô cũng nghĩ nhiều rồi, cô có lỗi với chú cô cũng thắp hương xin lỗi chú rồi. Chuyện đã rồi không làm khác được, cô không muốn nghĩ nữa.
- Cô đừng đi buồn nữa, cô không muốn thì không bao giờ mình làm chuyện ấy nữa… mình sẽ sống vui vẻ như trước đây, được không cô.
- Uh.. cô biết, đừng nghĩ gì cả, cô muốn mà, cô đã có những giây phút thật hạnh phúc, cô nói thật đấy.. giờ cho phép cô chăm sóc lại để trả ơn nào..
Nói rồi cô dắt tay tôi vào và tắm cho tôi, 2 cô cháu tắm táp sạch sẽ rồi đi ra giường, tôi leo lên nằm cạnh cô, lần đâu tiên tôi được thoải mái mà bú vú cô, thoải mái hôn lên khắp nơi trên cái thân thể mà tôi vẫn chăm sóc bấy lâu. Cô nằm yên cho tôi hôn, tôi hôn dần xuống dưới, cô giữ đầu tôi lại rồi nói: 
- Không được đâu..

Tôi hôn và dùng lưỡi quét xung quang cái đám lông rậm rì của cô, liếm lên đùi và dùng tay day day cái mu, tôi vuốt xuống dưới thì thấy cô ra rất nhiều, rất nhiều nước tôi banh 2 chân cô ra để tiện cho việc day day hơn. Chưa bao giờ trong tôi có nhiều cảm giác như thế, vừa cẩn trọng, vừa sung sướng, giống như một nô lệ đang hầu hạ một vị nữ hoàng vậy… Tôi dần dần chuyển hướng hôn từ đùi sang bẹn, rồi cuối cùng tôi cũng quét được cái lưỡi tôi vào giữa cái khe nước ngầm kia, người cô run bắn lên khi lưỡi tôi đưa từ dưới lên trên. Cô khép 2 đùi lại và nhỏm người dậy:
- Con làm gì thế? Liếm vào đấy à?
- Vâng… 
- Không liếm thế.. bẩn lắm.. Nói rồi cô túm đầu tôi kéo tôi nằm đè lên người cô.
- Sao bẩn, người cô sạch mà, mà ngon lắm, con thích mà… cô không thích sao? Cứ để con liếm đi mà…
- Nhưng mà bẩn..

Tôi lại tụt xuống… Lần này cô không phản đối nữa, tôi được tự do banh chân cô ra mà liếm láp, mút mát. Người cô run lẩy bẩy mỗi lần tôi quét cái lưỡi vào sâu phía trong. Bụng cô giật lên từng cơn, khi tôi mút cái chỗ đi tè (mọi người gọi là cái hột le, nhưng chả biết tên nó chính xác là cái gì nữa). Tôi vén mớ lông lên banh 2 môi ra rồi the thật dài cái lưỡi liếm từ dưới liếm lên đến đỉnh, mỗi lần liếm 1 cái dài như vậy thì người cô lại ưỡn theo. Sau 15 phút thì tôi nằm lên người cô và đưa vào trong người cô, chúng thôi quấn lấy nhau, hì hục, hổn hển, cô quắp chặt lấy mông tôi giường như muốn tôi đi sau vào trong hơn nữa, cứ thế quấn lấy nhau mồi hôi hoà chung làm một chảy nhớp nhúa cả hai. Tôi muốn rút ra để phun nhưng cô không cho, cứ quắp chặt lấy tôi, nuốt hết những gì tôi chuyền sang cho cô.. cô hôn tôi rồi cả 2 cùng ngủ.
Sáng hôm sau tôi dậy thì không thấy cô đâu, đi xuống nhà có một mảnh giấy để trên bàn nước.

Đọc xong tôi không đủ sức đứng lên nữa, đó làm lá thư cô tôi từ biệt tôi, cô đã quyết định sang Mỹ và ở bên đó. Cô yêu tôi nhưng không đủ sức vượt qua bản thân mình, tôi thấy mất mát khi phải xa cái người tôi yêu thương, nâng niu, tôn thờ… Cảm giác trống rỗng tràn ngập trong tôi, căn nhà trở nên trống trải, hoang vắng, bình thường nó to đẹp giờ sao nó hoang vu đến vậy… Tôi không còn biết mình đang ở đâu, giờ phải làm gì nữa…. ( tiếp Phần 2 )

------------------- Phần 1 - Phần 2 -------------------
Loading...