Loading...

Truyện 18+ Đời cát bụi Phần 1

Loading...

Truyện 18+ Đời cát bụi Phần 1
Lyly là một thiếu nữ trên trung bình về nhan sắc, cô còn có một thân hình nẩy nở thật toàn vẹn. Từ độ tuổi 13, thân hình của Lyly đã có những dấu hiệu phát triển khá sớm sủa, so với những đứa con gái đồng tuổi với hai gò vú tròn vo nổi um lên trước ngực......hai vòng eo thon thon chạy dài xuống cặp mông nở nang đầy đặn và một cái *** xinh xinh nho nhỏ, đang lún phún mọc nhanh nhiều sợi lông tơ mềm mại đen tuyền óng ánh và hơi quăn quăn, làm cho chính cô cũng tự cảm thấy hãnh diện và thích thú mỗi khi tự săm soi thân thể của mình trước tấm gương lớn gắn sẵn bên trong phòng tắm, hoặc mỗi khi Lyly mặc một chiếc áo thun lá mong manh ở nhà, thì tấm thân cao ráo với nước da trắng ngần của nàng đã khiến cho lũ trẻ ranh con trai cùng cư ngụ trong khu vực của mẹ con nàng cứ phải dán chặt những đôi mắt hau háu vào từng bước đi uyển chuyển nhẹ nhàng của Lyly để mà tấm tắc khen thầm.

Thuộc thành phần mẹ là quả phụ, con như true mồ côi kể từ ngày ba ruột của Lyly dứt khoát ký đơn đòi ly dị vợ để đi theo tiếng gọi của tình yêu mới thì Lyly cùng với mẹ ruột là Chị Thoa, một thiếu phụ còn rất trẻ dọn tới ở trong khu chung cư trung lưu này. Cuộc sống của hai mẹ con nàng có vẻ khép kín, không thường có những sinh hoạt tấp nập ồn ào, chỉ thỉnh thoảng những gia đình ở gần đó thấy có một vài người bạn cùng phái lái xe tới chơi với mẹ con nàng trong những ngày lễ nghỉ thì cũng không có mấy ai cần bận tâm để ý. Còn kỳ dư là suốt ngày cửa đóng then cài, ít khi hai mẹ con của Lyly xuất hiện trong những sinh hoạt ở khu gia cư tập thể như những gia đình khác ở chung quanh.

Cuộc hôn nhân bất ngờ bị nửa đường gãy gánh đó người ngoài cuộc, không ai hiểu rõ được lý do tại sao. Chỉ có người trong cuộc mới biết được điều này. Đó là sự khác biệt về khả năng và nhu cầu sinh lý giữa hai người, giữa ba với mẹ của Lyly. Sự khác biệt thật không có cơ hàn gắn vì ba của Lyly là loại đàn ông háo sắc, đam mê, luôn luôn có sự ham muốn và hay thích những kiểu cọ làm tình có tính cách cuồng bạo.

Còn mẹ của Lyly thì tuy không phản đối nhưng ngoài mối quan hệ tình dục bình thường với chồng, nàng lại thường không ưa thích những cách thức cuồng bạo, trái lại, nàng còn có tật là thích ân ái với những người bạn đồng phái, khiến cho sinh hoạt tình dục của hai vợ chồng như bị chia xẻ ra, làm cho ông chồng có nhiều khi bất mãn và tự ái bị xúc phạm. Họ không có sự chuyên chủ để biệt đãi riêng cho nhau, chồng thì hay thích đụ cách này kiểu nọ và bạ đâu, bạ lúc nào nổi hứng cũng đè vợ ra đụ tận mạng. Còn vợ thì lại thích chung chạ với người đồng phái. Thực tế, cả hai người họ đều là những con thú đam mê tlnh dục nhưng lại thiếu sự hòa hợp, họ thiếu những sở thích tương đồng, lại không chịu kiên nhẫn và thành thực ngồi xuống để cùng bàn thảo với nhau sao cho dung hòa, cho nên, cả hai đều miễn cưỡng chịu đựng ngấm ngầm những khác biệt của nhau cho đến khi phải rã đàn tan nghé, đi đến chỗ phải ly dị.

Nhưng chuyện ly dị đã sảy ra, cũng là tại một phần lớn là do người chồng ham gái trẻ, bất cần tới sự có mặt của Thoa.

Theo sự đàm tiếu thông thương, ngươi ta chỉ cho rằng người chồng của chị Thoa là loại đàn ông ham mới nới cũ cho nên đã có vợ đẹp như vậy mà còn háo hức chạy theo tiếng gọi của con tim với một người con gái trẻ khác, để cho mẹ con của nàng phải miễn cưỡng chấp nhận một cuộc sống đơn lẻ côi cút.

Dường như mẹ con của Lyly cũng bằng lòng với một cuốc sống âm thầm bình lặng như vậy. Bởi người ta cho rằng, sau vụ ly aị miễn cưỡng, có lẽ chị Thoa cảm thấy ngao ngán tình đời phụ bạc, thay trắng đổi đen, cho nên chị quyết định chọn một
cuộc sống lặng lẽ để nuôi con, từ lúc bé Lyly mới có 13 tuổi cho đến bây giờ, đã 3 năm có lẻ. 

Đôi lúc những người bạn gái đến chơi trong căn nhà hai phòng ngủ của chị Thoa, ngoài những tiếng cười nói vui vẻ rộn ràng nổi lên trong các bữa ăn chung với sự hiện diện của chị Thoa cũng như bé Lyly. Nhưng sau khi họ ăn uống no say, thì mấy người lớn kéo nhau vào hết bên trong phòng ngủ của chị Thoa để làm như họ chỉ nằm trò chuyện, mặc cho Lyly tự do thơ thẩn ngồi chơi một mình ở phòng ngoài, hoặc, chơi chán, Lyly ôm lấy một con gấu nhồi bông trắng đi vào phòng riêng của mình để xem ti vi, chơi game hay nằm lăn quay ra ngủ một mình.

Có nhiều khi Lyly ngủ đã quá no con mắt, cô chợt bị đánh thức bởi những tiếng cười rúc rich khác lạ thoát ra từ trong căn phòng riêng của mẹ. Bé Lyly không biết rõ chuyện gì, bèn len lén bước đến trước cửa phòng, ghé mắt trộng vào phòng riêng của mẹ thì dù không muốn, cô đã nhìn thấy hết tất cả mọi việc bên trong giữa mẹ nàng với một hay có khi là hai người bạn cùng phái của mẹ, tất cả đều đang trần truồng, vú đùi lông háng của họ, tất cả đều phơi ra tênh hênh giữa ánh sáng ban ngày, họ nằm quây quần hay dạng toạc háng ra bắt chéo lên đùi của nhau rồi cạ sát cho hai cái miệng *** va chạm mạnh vào với nhau trên chiếc giường ngủ của vợ chồng Thoa lúc trước, họ thi hành cáchành động đầy tính dâm đãng làm cho Lyly bị kích thích mạnh mỗi lần nhìn thấy họ, cô chỉ muốn nghẹt thở mà không dám hé răng tìm hiểu cùng ai.

Lần đầu tiên, Lyly bị hoảng hất, quay vội về phòng, nằm đờ người ra yên lặng ôm lấy con gấu trắng dán mắt lên nhìn trần nhà với những ý nghĩ xáo trộn thắc mắc tràn ngập mà không biết phải bày tỏ với ai. Nhưng thét rồi, Lyly cũng không cần tìm hiểu và xem những hình ảnh đó trong phòng riêng của mẹ với những người bạn đồng phái là một việc tự nhiên. Có điều, Lyly thắc mắc hơn cả là cô bé không thể hiểu được vì sao, những người lớn như mẹ của nàng cùng một hai người bạn cũng cùng là đàn bà với nhau, tại sao họ lại phải làm những chuyện loạn dâm như vậy? Và họ say sưa làm như thế để làm gì, Lyly cũng chẳng biết, chỉ biết rằng bất cứ lúc nào cùng nhập cuộc, họ cũng đều tỏ ra phấn khởi, vui vẻ cười đùa ồn ào tỏ ra rất thích thú trong thời gian thật lâu cho đến khi *** của họ đều đã ướt nhầy nhụa dâm thủy và lăn lóc, quay ra ngủ vùi, cho đến khi thức dậy, họ trông thấy Lyly như vẫn hồn nhiên vô tư lự, họ cho rằng con bé Lyly có tính tình thầm lặng kia không hề hay biết họ đã làm những gì. 

Đã nhiều lần chính mắt Lyly nhìn thấy tấm thân trần truồng không một manh vải che đậy của mẹ với chùm lông *** đen rậm nằm ở giữa hai bờ háng rộng rãi khang trang, bộ ngực của mẹ cũng trắng phau và đồ sộ không kém, lang chạ tình dục với có khi là một, có khi là hai người bạn gái của mẹ. Không một người nào còn sót trên người một mảnh vải, tất cả đều để người ngợm tô hô trắng hếu. Họ mê mải liếm láp, bóp ***, bú vú, thoa bóp vai bụng lẫn cho nhau ra chiều vô cùng thích thú.

Họ quằn quại bởi những động tác dâm dục của nhau. Từng ngón tay thon nhỏ của người này thò vào móc sâu trong *** và thụt ra thụt vào đụ khan cho người kia với những tia mắt gần như trở thành cuồng dại. Họ nút lưỡi nhau giống như hai người khác phái vẫn nút lấy lưỡi của nhau trên màn ảnh TV mà Lyly thường thấy. 

Lyly nhìn họ mãi cũng chẳng hiểu làm như thế, họ đã có những cảm giác kích động như thế nào đến nỗi họ đã nhiều phen phải ghì xiết lấy nhau, rên rỉ và quằn quại bên nhau như uống chung phải một ly thuốc độc.

Riêng đối với Lyly, tất cả những hình ảnh, âm thanh và động tác dâm dục đồng tính của mẹ với những người bạn thường hay đến nhà để chơi với mẹ đã làm cho một cô gái vừa mới lớn như Lyly rất bồi hồi xao xuyến.

Tuổi mới 16, đúng ra cô bé chưa hề biết chút gì về tính dục, tuy rằng làn da trên thân thể của Lyly đã trở nên óng ả mịn màng từ lúc nào. Khu vực chung quanh cái *** con gái của Lyly đã bắt đầu nhú lên những sợi lông tơ, tuy chưa nhiều lắm, nhưng cũng rất rậm rạp y như của mẹ nàng, chúng như muốn mọc thật nhanh để mau phủ kín lấy chung quanh cái khe ***, hoàn toàn khác với khu vực quanh *** của mẹ, lông đen đã phủ ngập kín trông giống như một chùm tóc đen mà không hề trông thấy hai bên cái mép *** trông hết sức đầy đặn ngon cơm. Ngoài một cái *** nổi u to vồng lên như nửa trái xoài tượng úp xuống giữa hai bờ háng, đám lông *** của mẹ vừa đen vừa dày, mọc túa ra bao phủ kín hai bên cái mép *** lan ra tới tận mông đít nếu không lấy bàn tay vẹt đám lông *** này ra, có thể rất khó mà biết được đằng sau đám lông đen rậm đó, còn là một cái *** với hai cái mép rất dày và rất nhạy cảm từng nở ra căng cứng vào những lúc mẹ cô bị nứng ***.

Sau nhiều lần Lyly lén nhìn cảnh tượng mẹ công khai ái ân với những người bạn đồng phái ở trong nhà, Lyly muốn lên tiếng hỏi mẹ tại sao phải làm như vậy. Nhưng chưa bao giờ Lyly dám hỏi. Nàng chỉ nghĩ mơ hồ rằng, mẹ và những người bạn kia rất thích làm như vậy mà thôi. Vì họ thường xuyên tái diễn những cảnh đó ngay trong căn nhà này.

Không nhìn không biết đến thì thôi, đã nhìn thấy là Lyly lần nào cũng cảm thấy vô cùng hồi hộp. Cơ thể đầy sức sống của nàng bị kích thích mãnh liệt. Từ bên trong cái khe *** hoang vu trinh trắng của một người con gái còn trinh, Lyly cứ thường cảm thấy ướt đẫm một chất nước có mùi ngai ngái và có chất nhờn và hơi dính tay ứa ra bên trong hai bên cái mép *** măng tơ còn khép kín, đến nỗi, mỗi lần bị kích thích như vậy, cô như có một sức mạnh vô hình đưa đẩy bàn tay bé nhỏ của người con gái lần mò xuống vùng háng hâm hấp nóng, rồi cô dùng những ngón tay vô tình để tự kích thích lấy những nơi nhạy cảm chung quanh và ở ngay bên trong cái lỗ âm hộ.

Mẹ nàng tự vui hưởng nhục dục bên trong thì bên ngoài cửa phòng Lyly cũng tự thủ dâm lấy. Một tay Lyly tự bóp và thoa nắn lấy cái đầu vú mới nhú màu son, một bàn tay còn lại, Lyly mò xuống day lấy day để lên cái mặt *** còn đồng trinh cho đến khi sự chà sát khiến cho dâm tính đã bị kích thích cực độ thì nước dâm trong *** của Lyly ứa ra nhễ nhại ở chung quanh miệng ***. Nhiều khi nàng còn rất muốn cố tình cúi gập người xuống để mong ngậm được cái núm vú chưa kịp mọc hẳn ra, nhưng Lyly không thể tự làm được việc này.

Chung quanh khu xóm có nhiều đứa con trai tuổi đồng trang lứa rất thích làm quen với Lyly, nhưng chưa có đứa nào làm cho Lyly hâm mộ để mắt tới. Chúng nó mỗi lần bắt gặp Lyly cùng mẹ đi ra ngoài chỉ biết đứng trố mắt nhìn theo xì xào tiếc nuối, cho đến khi hai mẹ con của nàng đi khuất bọn con trai cũng chưa kịp tỉnh hồn. 

Cho đến một lần, có một người đàn ông đầu tiên không biết mẹ đem hắn về từ đâu xuất hiện trong ngôi nhà "vắng vẻ" của mẹ con nàng kể từ khi ba nàng bỏ hai mẹ con đi lấy vợ khác và không một lần quay về...

Ngừơi đàn ông đó, Lyly không biết mẹ quen biết trong dịp nào, ông ta trông hiền lành như một ông thần đầy sự thân mến vui vẻ, tự nhiên xuất đầu lộ diện như một vị cứu tinh cho niềm vui, không chỉ với Lyly, ông ta còn đem lại nguồn sống mới cho cả hai mẹ con của nàng.

Có một lần mẹ của Lyly trở về nhà khi trời đã khuya lắm và Lyly đã ngủ quên rất lâu trong căn phòng riêng biệt, sát cạnh với căn phòng của mẹ, thì bỗng đâu, những âm thanh rung động nổi lên liên hồi, giống như có ai đang làm một động tác nào đó liên hồi kỳ tận va chạm vào bức vách ngăn đôi hai căn phòng ngủ và Lyly đã bật thức dậy giữa đêm khuya. Việc đầu tiên là Lyly chú ý tìm ra những tiếng rung động tuy không ồn ào này phát xuất từ đâu Nó phát xuất từ chính phòng ngủ của mẹ, trên chiếc giường thường ngày mẹ vẫn miệt mài nhục dục với những bà bạn gái thì đêm nay, mẹ đang nằm trần truồng, chổng mông để lòi hai bờ mông hum húp và cái mặt *** hơi lõm vào phía trong đang toang hoác nở ra với bề mặt ướt nhẹp để cho người đàn ông vạm vỡ, thân thể của "ông ta" cũng trần truồng, đang quỳ trên giường từ phía sau, chĩa con cu vừa to vừa dài vừa loang loáng ướt như có thoa dầu để cắm thẳng con cu từ đàng sau vào giữa vùng đít của mẹ, trong khi mẹ của Lyly đầu cúi gập xuống mặt giường trong tư thế quỳ hai gối chống hai khuỷu tay, hai bàn tay như bối rối đang ta sức níu chặt lấy tấm vải trải giường, hai làn môi mím chặt lại và rên rỉ liên hồi để đón nhận lấy những cú húc cật lực từ đằng sau đưa tới. Những cú húc chết ngt.ỉời này chính là nguyên nhân làm cho cái thành giường của mẹ phải rung rinh, liên tục bị va vào vách tường, tạo ra những tiếng rung động đều đặn và làm tỉnh thức cô bé mới lớn Lyly.

"Ông ta" là một người khá đẹp trai, khỏe mạnh với những bắp thịt rắn chắc hằn trên hai cánh tay và khắp cùng một thân thể trần truồng. Đây là lần thứ nhất trong đời của một cô gái mới lớn, mới dậy thì và có nhiều dâm tính đang phát triển, muốn vùng dậy trong tấm thân đang phát triển của Lyly khiến cho nàng chỉ cần đứng ngấp nghé bên ngoài cửa phòng ngủ để lén nhìn vào hành động của người đàn ông đang mím chặt môi lại với hai cánh tay chắc nịch cố với lên để bóp lấy hai cái bầu vú đong đưa của mẹ rồi ra sức húc tới húc lui liên tục, khiến cho rung rinh lay động cả hai căn phòng ngủ. Chắc có lẽ mẹ của Lyly và "ông ta" không hề biết rằng, bên ngoài cửa phòng có một cô gái đang lớn nấp nhìn tận mắt những động tác con heo đang diễn ra với hai người làm cho đôi chân của cô gái nhỏ bị khích động như muốn sụm xuống đứng không vững. Nước *** trong cô bị vãi ra dầm dề, Lyly không cần phải đưa bàn tay sờ vào sâu bên trong, nàng cũng biết, trong lỗ *** bé nhỏ hoang vu của nàng đang nóng rực lên như một nồi nước bị đun sôi và dâm khí đang ứa ra từng đợt làm cho nhếch nhác dọc theo hai bên cái mép ***.

Người đàn ông đang mê mải đụ mẹ của Lyly mạnh bạo quá ! Chỉ cần nhìn vào hai cái bầu vú đong đưa ìui tới dưới triền ngực quỳ sấp của mẹ, Lyly cũng biết rằng, mẹ cũng đang mê man điên dại, không còn chút tỉnh táo nào để hòng làm chậm lại những cú húc khốc liệt của người đàn ông. Người đó vừa húc sau mông vừa cúi rạp trên tấm lưng của mẹ cố tìm lấy khuôn mặt nhễ nhại mồ hôi của mẹ mà nút lưỡi. Lạ một điều là mẹ không phản kháng bất cứ hành động nào của ông ta. Trái lại mặt mẹ đờ ra như bị thôi miên với hai con mắt lim dim vừa nhắm vừa mở và tỏ ra rất ngoan ngoãn vâng lời. Vừa đụ từ sau mông đít của mẹ, vừa cố tìm miệng của mẹ mà nút lưỡi cho nên, thân thể vạm vỡ của ông ta biến thành một sức nặng đè trên tấm lưng trần tròn trịa và nhễ nhại mồ hôi khiến cho toàn thân của mẹ bị sụm hẳn xuống và con cặc dài ngoằng cứng ngắc của ông ta vô tình bị sút ra khỏi cửa miệng ***, phơi cái *** ướt đẫm của mẹ cũng như con cặc dài láng mướt của ông ta ra. Ông ta vội lật mẹ nằm ngửa trở lại, hai cánh tay trần của mẹ từ nãy giờ níu chặt lất tấm vải trải giường có vẻ như đã bị mỏi cho nên mẹ để soải hai cánh tay bạch tuộc ở trên đầu, ngoẹo hẳn sang một bên với những sợi tóc ướt đẫm mồ hôi bị bết trên hai bên má . Hai bắp đùi tròn lẳn trắng phau với làn da săn chắc của mẹ thì dạng hẳn ra một cách hớ hênh như đang sẵn sàng đón đợi cho ngươi đàn ông đụ tiếp.

Người đàn ông quay mặt chăm chú nhìn lại cái *** to phồng của mẹ. Ông ta khẽ mỉm cười ra về rất thích thú, rồi cúi xuống rất chậm chạp hiền hòa, vạch rộng hai bên háng của mẹ ra để rúc đầu vào đó mà bú lấy cái mép ***, bàn tay còn lại, ông ta cho hai ngón tay vào bên trong lỗ *** của mẹ mà ngoáy như làm một cử động rất điệu nghệ nhẹ nhàng, khiến cho mẹ của Lyly cầm lòng không đậu cứ phải rướn mãi hai bờ háng rộng lên từng đợt. Người đàn ông bú *** mẹ một cách tham lam như chẳng muốn rời. Ông ta nhổm hẳn cả người để mút bú tận tình trong háng mẹ, để lộ ra một con cu vừa to vừa dài, lông lá mọc um tùm bao bọc lấy chung quanh hal hòn dái đong đưa, hai cái mông đít chắc nịch của người đàn ông thỉnh thoảnh lại gồng hẳn lên có lẽ vì ông ta đang cảm thấy sung sướng. Đứng từ bên ngoài nhìn vào, Lyly có thể hiểu được vì sao mẹ nàng lại thích nằm yên cho người đàn ông bú *** trong một thời gian lâu với những cảm giác đê mê như thế. Vì chính bản thân của Lyly cũng đang rà những ngón tay vô tội của nàng xuống dưới cái mép *** bé nhỏ xinh xinh của cô để mà "thông cảm" được cái cảm giác đê mê do cái lưỡi êm, mềm của người đàn ông đem tới một cách có nghệ thuật hẳn hoi. Phải chi Lyly cũng được người đàn ông trong kia tận lực nâng niu và mút bú cái âm hộ còn trinh nguyên của nàng? Cô chỉ cần hình dung ra hai làn môi dày với cái lưỡi ma quái của người đàn ông va chạm vào giữa hai mép *** rất nhạy cảm của cô thôi, cũng đã đủ khiến cho Lyly phải rùng ưùnh lên trong khi nước dâm trong cửa *** nàng cứ ứa ra từng chập.

Vì bị xúc cảm quá mãnh liệt, Lyly khó giữ được tiếng nàng rên lên nho nhỏ bên ngoài cửa phòng. Âm thanh này đã lọt đến tai của người đàn ông đang bú *** mẹ nàng trong kia, ông ta thoát ngửng đầu dậy nhìn ra cửa phòng và ông ta đã nhác trông thấy được Lyly, đứa con gái mơn mởn cửa người đàn bà mà ông ta đang được đụ đéo đứng nấp ngoài kia. Người đàn ông bất giác khẽ mỉm cười, ông ta làm ra vẻ vô tình và tiếp tục làm cho người đàn bà thêm sung sướng bằng cách ngồi xổm đối diện với mẹ nàng đang nằm dạng ngửa phơi cái *** nhễ nhại ra. Người đàn ông như cố tình để cho Lyy bên ngoài trông thấy con cặc cứng ngắc, vừa to vừa dài của ông ta bằng cách cầm lấy nó tự rà lên rà xuống dọc theo cái khe *** đang loe ra của mẹ, chất nước nhờn trong *** dính lên cái đầu con cặc của ông ta càng khiến cho việc chà sát trở nên trơn tru, tạo ra nhiều kích thích. Cứ nhìn cái mông đít của mẹ nhích lên nhích xuống mỗi lần cái đầu con cặc hẩy trúng vào cái hột le của mẹ, Lyly cũng biết rằng bà mẹ đang tận hưởng những giây phút thần tiên thống khoái nhất trong đời.

Động tác tuy nhẹ nhàng, nhưag người đàn ông ra chiều có nhiều kinh nghiệm khi ông ta cốt ý dùng cái đầu con cặc to tròn láng ươt để làm vật cọ sát và kích động lên cái hột le. Giữa hai mép *** của mẹ là một cái lỗ đã nở ra toang hoác, những sợi lông đen mượt mọc chung quanh miệng *** bị nước *** làm ướt, bết thành từng lọn nhỏ. Cái đầu con cặc càng lúc càng chà sát mạnh hơn nhanh hơn và dí sát vào bên trong gần cái lỗ *** cho đến khi người đàn ông khẽ hẩy mạnh cái đít thì cả khúc gân dài ngoằng của ông ta đã ngập thật sâu và biến mất bên trong lỗ *** của mẹ.

Chừng như biết có đứa con gái nhỏ đang đứng rình, người đàn ông càng thêm hứng khởi và quyết làm nhiều động tác kích dục nhiều hơn như cố tình cho đứa con gái được nhìn thấy. Ông ta bợ đít của người đàn bà lên trên hai đùi và quỳ theo kiểu ngồi xổm để nắc càng lúc càng quyết liệt hơn. Hai cái mông no tròn của mẹ Lyly được người đàn ông nâng lên nâng xuống, lái qua lái lại hai bên trong khi ông ta hất ngược háng vào *** của người đàn bà, khiến cho mẹ của Lyly như người bị trúng phong, hai mắt của nàng trợn ngược nhìn lên trần nhà trong khi toàn thân bị hẩy tới hẩy lui càng làm cho chiếc giường thêm va chạm liên hồi vào vách. 
Từng đợt khoái cảm đã tư tư ập xuống trên khắp cơ thể nlc nóng của người đàn bà với đôi môi mím chặt lại, hai bầu vủ tròn trắng đồ sộ đong đưa trên triền ngực trông đầy hấp dẫn. Người đàn ông đụ mãi theo lối quỳ xổm, giờ ông ta vác hai cái chân của người đàn bà lên vai, bẻ gãy gập thân người của bà ta lại khiến cho hai cái mông nhờ vậy được nâng lên cao cho cái *** phơi ra hấp háy. Trong khi vác hai cái chân của người đàn bà lên cao, người đàn ông chống hai cánh tay xuống giường theo tư thế giống như người tập hít đất để rồi theo cách đó, ông ta dộng thẳng con cặc vào sâu bên trong lỗ *** của người đàn bà. Tư thế ái ân này quá là một phép lạ làm cho lỗ *** của người đàn bà như bị khai thác cùng cực. Con cặc cương cứng to sù cứ thế, từng chập dộng xuống tàn canh giá lạnh. Người đàn bà chỉ còn cách nghiến chặt hai hàm răng lại để hứng lấy những đợt khoái cảm tận cùng. Mẹ của Lyly đã toát mồ hôi hột, dâm khí trong *** đã ứa ra nhầy nhụa cả ngoài miệng ***, nhưng người đàn ông vẫn tiếp tục dộng thẳng con cặc xuống như người ta cắm một cây cọc hàng rào.

Ở bên ngoài cánh cửa, Lyly không thể nào còn giữ được tự chủ, toàn thân cô gái như có một luồng điện cực mạnh làm cho các cơ thịt trong người rung lên từng chập. Dù nàng không trực tiếp được ngửa thẳng mặt *** ra nỉlư mẹ để đón lấy những cú dộng thần sầu của người đàn ông, Lyly cũng hình dung ra được cảm giác đó cực mạnh, làm cho sức va chạm trong *** với cái thân cương cứng của con cặc sẽ làm cho những cảm giác trong người dậy lên đến thất điên bát đảo và những cơn sóng khoái cảm ập đến một cách liên hồi. Cứ nhìn những giọt mồ hôi toát ra trên thân thể của mẹ, Lyly cũng hiểu rằng bà đang chìm ngập trong những cơn khoái cảm cực độ, hết xít xoa rồi lại rên rỉ liên hồi, hết dạng toạc *** háng ra lại co chân múa tay như một người bị ma nhập, Lyly cũng biết rằng trong giây phút này, căn nhà của mẹ con nàng có bị sập xuống thì mẹ của nàng cũng không cần hay biết. Bà ta đang chìm ngập điên cuồng trong cơn sóng ái ân.

Cái *** bé nhỏ của Lyly cũng bị kích động không kém, cô bé có lúc như muốn kẹp chặt hai đùi lại, có lúc lại muốn dạng ra. Cô ngồi thụp xuống bên ngoài cửa phòng ngủ của mẹ mà xao xuyến bồi hồi, mà lòng dạ ngổn ngang như người say rượu. Từng tấc da thịt non tơ trên tấm thân thân gọn ghẽ băng trinh của nàng như đang gợn lên từng cơn khát khao thèm muốn và ban nãy, khi người đàn ông vừa nhác trông thấy cô bên ngoài cửa phòng thì dường như trong khi vẫn mải miết đụ mẹ của cô, ông ta đã thật nhanh, nháy mắt lại với nàng như một dụ dỗ đồng lõa, như một câu hỏi ngầm đánh thẳng vào ước muốn thầm kín nhưng rất mãnh liệt của cô:
- Em có muốn được ta đụ giống như mẹ em bây giờ không?
Lyly hoảng hốt ngồi thụp xuống như để né tránh tia nhìn đầy sức thôi miên của "ông ta". Người đàn ông thật ra, đã nhìn thấy Lyly, với kinh nghiệm dày dạn, ông ta thừa biết trong tâm trạng ngấm ngầm của cô bé đang có những xúc cảm đang có những ước muốn mãnh liệt dâng lên. Và ông ta biết chắc sẽ có ngày, ông ta sẽ được hưởng thụ đóa hoa trinh nguyên hàm tiếu này. Nhưng bây giờ, ông ta không thể bỏ ngang cuộc chơi, không thể để cho người đàn bà này biết được giữa ông ta với cô bé đã có một mối dây liên lạc tình cờ, và ông ta đã không ngại ngùng gởi tới cho cô tia nhìn đầy ngụ ý, một hứa hẹn ngấm ngầm.

Lyly vụt đứng bật dậy chạy nhanh về phòng riêng của mình, trong lòng cô nổi lên ngổn ngang trăm mối, vừa hoang mang sợ sệt vừa như có ma lực thúc đẩy sự khát khao mãnh liệt trong cô. Ban nãy vì quá kích động, Lyly cũng đã "vô ý" tự thủ dâm mấy lần, nước trong *** của cô vẫn còn đọng nguyên chưa khô hết, cô gục mặt nằm sấp trên gối mà nghe lòng dậy lên biết bao nhiêu là ý tưởng mông lung cả bực bội và lo âu lẫn lộn. 

Không ngờ chỉ sau đó một khoảng thời gian rất ngắn, chú Phúc - tên của người đàn ông - đã dọn vào ở chung trong nhà với hai mẹ con của Lyly. Mối giao hảo giữa 3 người dần dần trở nên thân mật cởi mở. Trước khi chú Phúc chính thức dọn vào ở chung, hai mẹ con của Lyly dẫn nhau đi đến một nhà hàng Tàu nổi tiếng ăn cơm. Có lẽ, để có thể dễ dàng hơn trong việc giải thích cho Lyly biết về sự có mặt của chú Phúc trong nhà, trong bữa ăn Thoa đã nhỏ nhẹ nói với con :
- Hai mẹ con n~ình hiện giờ sống thật đơn chiếc, cả ngày mẹ bận rộn ở chỗ làm, chiều đến về nhà cũng chỉ có hai mẹ con. Việc chú Phúc dọn vào ở chung là để có sự hiện diện của người đàn ông trong nhà để phòng khi bất trắc. Con có đồng ý quyết định này của mẹ không vậy? 
Lyly ngúng nguẩy trả lời mẹ:
- Mẹ đã quyết định sẵn còn hỏi con làm gì?

Thoa biết có nói thêm chỉ gây thêm sự phiền lòng cho cả hai mẹ con vì tánh tình của Lyly tuy ít nói nhưng khá ngang bướng. Sau cùng nàng kết luận:
- Có chú Phúc trong nhà, mẹ đỡ lo cho con trong những lúc mẹ bận việc chưa về nhà kịp. Vả lại chú Phúc cũng là người tử tế rất biết điều...

Ngày hôm sau thì chú Phúc dọn tới thật. Đồ đạc riêng tư của chú cũng chẳng có gì nhiều, chỉ vỏn vẹn một cái vali nhỏ.

Trong bữa cơm chiều đầu tiên trong nhà, chú Phúc tỏ ra chăm chút và chiều chuộng Lyly ra mặt, chú nói:
- Chú hy vọng từ nay chúng ta sẽ là người một nhà . Có điều gì chú có thể giúp được, Lyly cứ nói cho chú biết chú sẽ sẵn sàng... 
Lyly đáp lời chú lí nhí trong miệng :
- Cám ơn... 
Bữa cơm diễn ra nhanh chóng, chú với mẹ của Lyly rút nhanh vào phòng ngủ sau khi dọn dẹp qua loa.

Còn lại một mình, Lyly chẳng biết làm gì, cũng rút về trong căn phòng riêng của cô, mở máy TV lên nhưng cô không nhìn vào màn ảnh nhưng nằm gác tay lên trán nghĩ ngợi vẩn vơ. 

Lyly đoán biết, bên phòng ngủ bên kia, chú Phúc và mẹ đang làm những gì. Đi ngủ thì còn quá sớm. Có thể họ đang bàn bạc chuyện gì đó không chừng. Lúc sau này thì cánh cửa phòng luôn luôn được khép lại mỗi lần có chú Phúc tới chơi, không để mở ra vô tình như trước nữa. 

Từ ngày có mặt chú Phúc, mọi sinh hoạt ưong nhà có vẻ được thu ngắn lại, việc đi ngủ sớm của Thoa dã trở thành thói quen không ai cần thắc mắc. Nàng đã có nói với Lyly điều này:
- Mẹ cần thức dậy vào sáng sớm ngày mai để đi làm. Thức khuya quá, sáng dậy không nổi... 

Lyly cũng hiểu được như lời mẹ nói, thức khuya thì không thể dậy sớm, càng không thể dậy sớm vào những đêm khuya đột nhiên, cô nghe thấy có những rung động nhẹ nhàng, giống như trước kia Lyly đã âm thầm trở dậy, rón rén đến nhìn lén vào trong căn phòng của mẹ để biết rằng, những lần như vậy, mẹ với chú Phúc đang làm gì. 

Căn nhà đối với Lyly thường ngày đã có quá nhiều sự nhàm chán ngoài giờ học ôn bài vở trong trường. Nhưng kể từ ngày có mặt chú Phúc, thì mối quan hệ giữa hai mẹ con càng trở nên cách biệt hơn. Hai mẹ con nàng ít có dịp cùng nhau tâm sự như trước, mặc dù Thoa luôn luôn tỏ ra quan tâm săn sóc và chiều chuộng Lyly hết mực. Nàng thường nói:
- Lúc này mẹ hơi bận việc, không có thời gian nhiều để gần gũi với con như trước. Nếu có gì cần, con cứ cho mẹ biết.

Rồi cũng có một ngày định mệnh xảy ra cho cuộc đời của người con gái đang xuân như cô thầm mơ ước. Đó là một ngày chú Phúc bị đau không đi làm việc được như thường lệ. Chú "miễn cướng" phải nằm dưỡng bịnh ở nhà, trong khi buổi sáng cô phải đi theo xe mẹ đến truờng sớm, Lyly không hề hay biết về điều này cho đến xế chiều, khi xe chuyên chở của trường đưa cô bé về tận nhà, Lyly đã nhìn thấy bóng dáng của chú Phúc thấp thoáng bên trong phòng khách phía sau khung cửa kính và chú đang điềm nhiên ngồi trước màn ảnh truyền hình để xem một cuốn phim gợi dục. . Vô tình mở cửa bước vào nhà, đột nhiên bước chân của Lyly bị khựng lại trước những gì đang chiếu trên màn ảnh nhỏ, cô chợt phải nhìn thấy có một người đàn ông ở trần đang tập thể dục trong một căn phòng rất đẹp và tiện nghi sang trọng, bên cạnh đó là một cái bồn tắm dài có sủi đầy bọt xà bông, một người đàn bà rất đẹp đang ngâm mình trong đó. Tiếng nhạc trong phim nổi lên dập dìu lôi cuốn. Người đàn bà trần truồng ẻo lả bước ra khỏi bồn tắm với một thân thể cân đối, đẹp như một bức tượng, mông vú của nàng rất to và trắng trẻo, nổi bật cái gò âm hộ đầy lông quăn lên với những đường nét gợi duc khác thường. Nàng khoan thai bước tới chỗ người đàn ông đang ngồi tập tạ, đôi mắt của người đàn bà đẹp ánh lên những nét rất lẳng lơ đa tình . Nàng quì xuống trước mặt của người đàn ông đang ngồi dạng háng, nàng đưa hai bàn tay xoa nắn nhẹ nhàng bên ngoài chiếc quần thể thao ngắn của người đàn ông đang mặc như cố tình khêu gợi, làm cho người đàn ông tự buông hai cái tạ nhỏ trên hai bàn tay xuống cạnh đó, ngồi lặng yên ngó mông lung lên trần nhà cho người đàn bà tiếp tục sờ nắn chung quanh khu vực hạ bộ của chàng. Chưa đầy vài phút, khúc gân bên trong cái quần trắng cụt của người đàn ông đã hằn lên qua lớp vải, cương cứng thành một khúc gân như chỉ muốn chọc thủng ra ngoài.

Người đàn bà từ từ kéo cái quần ngắn của người đàn ông xuống th/1m rồi nàng khoan thai nhẹ nhàng mở rộng làn môi xinh đẹp ra ngậm lấy con cặc đã cương cứng, đỏ hồng và rất dài của người đàn ông, nàng đưa đầu lưỡi rà liếm khắp chung quanh cái khấc dương vật. Đôi mắt nàng trở nên đờ đẫn hẳn ra, ngước lên tình tứ nhìn người đàn ông như muốn mê hoặc chàng, trong khi hai tay nâng niu con cặc của người đàn ông bú một cách vô cùng thân thương trìu mến.

Sự việc diễn ra yên lặng trong tiếng nhạc nhẹ êm đềm phủ đầy căn phòng ngủ sang trọng của giới quí phái ngoại quốc. Khi khúc dương vật của người đàn ông đã trở nên một khúc gân to cứng, trông rất ngổ ngáo thì người đàn bà càng ra sức mút bú càng mạnh hơn, nhanh hơn đến nỗi đã làm cho máu dâm của người đàn ông bốc lên cực độ, ông ta không thể ngồi điềm nhiên thưởng thức nữa, vội cúi xuống nâng khuôn mặt đẹp của người phụ nữ lên, đặt trên môi nàng một nụ hôn nồng cháy. Vừa hôn môi nút lưỡi, người đàn ông vừa luồn tay xuống giữa háng của người đàn bà. ông ta bắt đầu đáp lễ bằng cách dùng những ngón tay ấm áp vuốt ngược từ sau đít dọc theo cái mép *** của người đàn bà khiến cho nàng không chịu nổi, phải hẩy nhẹ đít lên, cặp vú to rung lên ngạo nghễ như thách thức, như mời gọi. 

Người đàn ông chậm rãi rờ móc rất kỷ bộ phận sinh dục của người đàn bà, không bỏ sót một tấc da nào trong khu háng rộng của nàng làm cho nàng nổi nóng, chồm lên trên thân thể tráng kiện trần trụi của người đàn ông. Nàng xoay người nằm ngược đầu xuống hạ bộ của ông ta để tiếp tục bú. cặc trong khi người đàn ông nằm ngửa mắt lên lấy hai bàn tay banh rộng hai mông đít của nàng ra áp mặt sát vào đó mà liếm cái lỗ *** lo phồng thơm ngát mùi xà bông hảo hạng của nàng. Sau một hồi thì người đàn bà ra chiều chịu hết thấu. Nàng níu lấy hai bên bấp đùi của người đàn ông như muốn quơ cào trả đũa. Người đàn ông bị nhột, phải tự thay đổi từ thế nằm ngửa, ông ta bế thốc người đàn bà lên cho ngồi lọt vào lòng rồi xỏ đầu con cặc vào *** bắt đầu nắc thì người đàn bà đẹp giờ đây đã trở thành một con thú cuồng dâm, phải rên xiết lên từng hồi. Nàng càng rên thì người đàn ông càng ra sức nắc nhanh nắc mạnh làm cho hai cái vú của nàng đong đưa dập lên dập xuống cạ sát vào phần da thịt đầy lông lá của người đàn ông. 

Không cần phải tìm hiểu sâu sắc thì hai khán giả là chú Phúc với Lyly, một người thì đang say sưa, một người thì vô tình chứng kiến, cùng thưởng thức cuốn phim con heo, cũng biết rằng người đàn bà tây phương kia đã sướng tới mấy bận rồi. Vì qua ống kính của chlếc máy thu hình đã được sắp đặt sẵn, tập trung chiếu vào dưới hạ bộ của hai người, để cho khán giả rất dễ dàng hòa mình vào những động tác làm tì ìh cuồng nộ của hai bên và có thể nhìn thấy bề ngoài hai bên mép *** của người đàn bà đã bị ướt nhễ nhại. Chất nước dâm trong *** của nàng ứa hẳn ra ngoài làm trơn láng hết khúc gân cứng của người đàn ông với vùng da chung quanh hai bên háng gần với lỗ *** của nàng. 

Xem đến khúc phim này, có lẽ sức kích thích đã dâng lên tột đỉnh, cô bé Lyly bỗng như sực tỉnh mộng, vội nhanh chân bước về phòng riêng của mình làm cho chú Phúc bỡ ngỡ không hiểu tại sao. Chú hơi nhếch mép mỉm cười đắc ý, rồi rời khỏi cái ghế đang ngồi, tiến về phía cửa phòng ngủ của Lyly chỉ khép hờ, cô bé đang nầm gục đầu xuống chiếc gối như muốn trốn chạy những hình ảnh cô vừa vô tình nhìn thấy. Chú Phúc nhẹ nhàng tiến đến bên giường, cúi xuống đưa tay lay nhẹ vai cô bé, nói như phân trần :
- Chú không biết có Lyly sấp sửa về nhà. Nằm mãi mỏi cả người nên chú mới ngồi coi cuốn phim mới mượn của một người bạn...

Thật lòng chú Phúc chỉ cốt ý nói để mà nói cho có chuyện, nói với dụng ý để thăm dò ý tứ của cô bé Lyly, chứ sự việc ngồi coi phim sex là hoàn toàn nằm trong ý đồ đã định sẵn của chú. Phúc biết rằng đã có rất nhiều lần Lyly lén thấy tất cả những cảnh làm tình giữa hắn với mẹ của Lyly, nhưng thay vì chú tìm cách che đậy bớt những lộ liễu đó đi hay là chú tìm dịp thuận tiện để lựa lời khéo léo giải thích cho Lyly khỏỉ hoang mang bối rối, chú lại càng tỏ ra như muốn vô tình để mời mọc cho cô bé có nhiều dịp được chứng kiến và chú cũng thừa biết rằng, ở lứa tuổi như Lyly. Những hình ảnh, những âm thanh rên rỉ kinh động trong khi làm tình cuồng loạn của hai người lớn là những ly thuốc mê cực mạnh luôn luôn ám ảnh, hành hạ, cám dỗ và làm hoang mang một tâm trí vô tư bình thường như cô bé. Điều đó, nói lên mưu đồ quỉ quyệt của người đà n Ô ng nà y , hắ n nu Ô i dã tâ m củ a mộ t kẻ muốn bẻ hoa cả cụm. Cho nên hắn không hề tỏ ra cần phải hết sức kín đáo mỗi khi hắn cùng mẹ của Lyly bày ra trò ái ân cụp lạc để rồi, nhất định sẽ có một ngày, tấm thân ngọc ngà trong trắng của Lyly sẽ rơi vào tay hắn. 

Sự việc của ngày đó sấp sừa sảy ra trong buổi xế chiều hôm nay trong căn nhà hoang vấng mà con mồi Lyly ngây thơ yếu đuối đã bị hắn gián tiếp cho uống thuốc mê.

Lyly giữ thái độ yên lặng nằm sấp mặt trên gôi như hờn dỗi, không thèm nói với chú Phúc nửa lời Trước khi bước vào căn phòng nhỏ của Lyly Phúc đã không quên khóa chặt chốt cửa ra vào ở phòng ngoài. 

Không thấy Lyly nói năng gì, Phúc đặt nhẹ hàn tay của hắn trên lưng cô bé, tấm lưng thon nhỏ phập phồng theo hơi thở động đậy bên trong lớp vải áo học trò, hắn dịu dàng xoa nhẹ lên tấm lưng thon đó và hết sức chậm chạp từ từ, đưa dần bàn tay thoa xuống mép lưng quần của cô bé. Lúc đầu, như để thăm dò phản ứng, Phúc chỉ dùng có một bàn tay, đến lúc không thấy Lyly có phản ứng gì, Phúc dùng luôn cả hai bàn tay va chạm vào làn da đang vô cùng nhạy cảm của cô bé. Một bàn tay của Phúc đã lách qua được lớp vải bên ngoài, chạm vào bề mặt làn da mát mịn trên hai bờ mông của cô gái nhỏ, bàn tay kia, Phúc đã lần xuống được phía dưới phần ngực đang nằm sấp của Lyly và đã tìm ra được cái đầu núm vú săn săn của Lyly để mà thoa bóp rất êm dịu trong lòng bàn tay.

Lyly nằm yên chịu trận như một con thú nhỏ đã bị tê liệt hoàn toàn, không còn sức để tỏ ra bất cứ phản ứng gì nữa đến nỗi, Phúc đã khéo léo lật được cả thân người của Lyly cho nằm ngửa lại, cô bé vẫn im lìm không hề có một phản ứng. Phúc càng tỏ ra yên trí, hắn khoan thai ghé người nằm cuống bên cạnh của Lyly, một bàn tay ve vuốt và mân mê đầu vú, một bàn tay còn lại, Phúc cố tình kích thích bên dưới hạ bộ của nàng. Phúc bóp *** của Lyly êm ái nhẹ nhàng như người ta nắn bóp một vật ấm mềm trong lòng bàn tay, làm cho hơi nóng ở trong giữa bẹn của Lyly rực lên như có lửa đốt.

Cánh áo mỏng manh Lyly đang mặc trên người đã được chú Phúc từ từ khéo léo cởi ra hết, phơi rõ tấm thân thể trắng ngần của người con gái nhỏ băng trinh với hai bầu vú đẹp như hai đóa hoa vừa hé nở dưới ánh nắng bình minh, hai núm vú như hai búp hoa ửng lên một màu hồng lạt. Làn da của Lyly mịn màng và mềm mại hơn hẳn làn da của người đàn bà là mẹ cô bé mà Phúc vẫn ve vuốt ấp ủ từng đêm. Giây phút này, Phúc mới có dịp so ánh một cách hết sức trung thực giữa hai hình thể và bản chất của hai thân thể trần truồng. Hắn phải công nhận, tuổi thanh xuân là tuổi đẹp nhất, tuổi mười sáu là tuổi căng đầy nhựa sống, tuổi có thể bẻ gãy được cả sứng trâu, cho nên làn da của Lyly trắng ửng hồng và nước trong *** của Lyly thì Phúc đã có thể cảm nhận được, nó rất trơn ướt và dính nhờn, nó cứ tuần tự ứa ra rất nhiều đến nỗi Phúc có thể vét hết lấy nó mà đưa lên miệng liếm. 

Năm ngón tay của Phúc đã cởi xong hai cái nút lưng quần rồi hắn luồn lách thật nhẹ nhàng cho nó tuột khỏi ra ngoài hai ống chân ngọc ngà săn chắc của cô bé. Lyly tự rướn người lên như bị ma nhập từng cơn, miệng cô rên rỉ khe khẽ như người bị bịnh sốt hoành hành. Toàn thể tấm thân trần nõn nà của cô gái nhỏ đang nằm gọn trong lòng của người đàn ông có thể Lyly phải gọi là cha. Nhưng trong giây phút này, đó không phải là điều cần đáng nói. Điều cấp thiết là Phúc phải từ tốn đụ cho được cô bé mà hắn từng để ý quan sát từ bấy lâu nay. Và, có một sự thật bẽ bàng là chính Lyly tuy không nói ra bao giờ nhưng cô bé cũng mong cho hắn đụ mình như hắ n đã từng khiến cho nhiề u lầ nmẹ của Lyly phải rộn ràng rên xiết, phải đón nhận những đợt khoái ngất mê hồn để rồi phục tùng và chiều chuộng Phúc như một ông hoàng nhỏ trong căn nhà nhỏ bé của hai mẹ con nàng.
Sau đó, từng ngày lại từng ngày, hết mẹ xong rồi đến con đang được hắn ban ơn mưa móc. Từng đợt sướng khoái đê mê đang ập đến khắp trên thân thể của Lyly, để cho cô bé hiểu được ra rằng, tại sao mẹ của nàng bình sinh là một người đảm đang cứng rắn là thế, tại sao nghiêm trang tiết hạnh là thế mà sau cùng, vẫn phải bị khuất phục dưới sức mạnh của dục tình, vẫn để cho một người đàn ông vô cùng tầm thường như Phúc có thể khống chế và sai khiến làm nhiều việc khác với tự nhiên cho hắn. Cũng còn là dịp để cho cô bé Lyly hiểu được những cơn rên rỉ thống thiết của mẹ nàng, hiểu được tại sao trong căn phòng, cứ luân phiên bị rung động lên từng chập và từng chập mẹ và chú Phúc cứ mãi quấn chặt lấy thân thể của nhau.

Giờ đây, trong dụng ý ước ao trong cơn thám hiểm đầu đời, Lyly cố tình giả vờ nằm thụ động im lìm để cho hai bàn tay của chú Phúc mặc tình mân mó tất cả những cơ phận con gái còn đầy hoang sơ trên thân thể của nàng. Bàn tay của Phúc bụm chặt lấy khu *** của Lyly mà bóp, những ngón tay đầy sức cám dỗ của hắn từng cơn lại từng cơn vuốt ngược theo hai bên mép ***, ngừng lại ở giữa cái đầu hột le vô cùng nhạy cảm rồi Phúc ấn nhẹ nó vào, day qua day lại cho đến lúc Lyly phải quằn quại háng lên để mà chịu đựng. Vừa bóp cái miệng *** được phủ lưa thưa những sợi lông đang mọc, Phúc áp sát miệng hắn đi tìm làn môi bé bỏng thơ ngây để đem từng cảm giác kinh dộng xâm chiếm toàn bộ miệng nàng. Phúc nút lưỡi Lyly nhẹ nhàng êm ái, cố gắng không để những kinh động quá đáng sảy ra để cho cô bé khỏi phải sợ sệt. Phúc khẽ cong người lấy hai bắp vế kẹp lấy một bên háng của Lyly, hắn tiếp tục mút xuống hai bên cái núm vú mềm mại của nàng. Hết nút lưỡi Lyly, Phúc lại khom người xuống ngực nàng để mút lấy từng đầu vú hoặc liếm quanh những vùng da thịt trắng mịn trên phần bụng tròn trịa của nàng. Phúc lại còn ghé miệng cắn nhẹ một bên mép *** đang săn mền của cô bé làm cho Lyly cảm thấy sung sướng quá phải rên lên rồi hất ngược cái háng vào mặt của người đàn ông. Phải công nhận là thân thể của Lyly tuy bé nhỏ nhưng đẹp tuyệt vời với những đường ẹo thon hoàn toàn cân đối. Mùi nước trong cái miệng *** còn đang khít rịt của Lyly thoảng trong mũi của Phúc càng làm cho hắn như người bị say thuốc. Hắn thầm tự đắc về những vận may đặc biệt của hắn khi Phúc dụ dỗ được cả Thoa, đụ được người đàn bà mang căn bịnh lưỡng tính này thật không phải là dễ, nếu hấn không tỏ ra là một người hiền lương và đầy kiên nhẫn, sau nhiều lần Phúc bị Thoa cự tuyệt. Cho đến hôm nay thì Phúc, với bản lãnh hơn người, Phúc đã hoàn toàn chinh phục và khống chế được Thoa. Xong xuôi phần người mẹ rồi thì Phúc bèn nghĩ đến việc phải phá trinh đứa con gái riêng của nàng. Vì Lyly có một dung nhan giống mẹ, vừa đẹp vừa trầm tư như có những tâm sự u uẩn dấu kín trong lòng.

Phúc khoan khoái hít lấy làn hương ngai ngái băng trinh thoát ra từ giữa kẽ háng của người con gái nhỏ. Hắn hiểu rằng các thi sĩ hay gọi đó là hương trinh. Nhưng đã gọi là hương trinh thì nó phải tỏa ra từ khắp nơi trên thân thể, quyện lấy mùi lóc mùi da và từ cái lỗ *** của một người con gái chưa một lần biết đến mùi đụ đéo, chưa một lần bị con cặ c to nhỏ nà o củ a đàn ông đút vào để đụ , để làm cho tấm màng trinh bị phá vỡ rách toạc ra. Phúc vừa t~ln sức hít lấy hương trinh đầy mê hoặc, hắn vừa hẩt đầu tái diễn khả năng đánh lưỡi của mình, quyết làm cho Lyly phải bủn rủn khắp người, phải run lên từng chập vì sướng, trước khi hắn sẽ đường bệ cắm hẳn con cặc đầy lão luyện của hắn vào giữa cái miệng *** hoang vu hâm hấp nóng kia để phá trinh Lyly.

Với khả năng làm tình của Phúc, đã có biết bao nhiêu cái *** đàn bà già trẻ đã bị hắn khuất phục, đã bị con cặc thần sầu của hắn đưa đến tận mê cung, trong đó, có Thoa, mẹ ruột của Lyly còn phải chịu phép, còn phải mê mẩn thần trí đến nỗi phải đưa hắn về ở hẳn trong nhà để mà phụng dưỡng, để mà hưởng thụ những phen làm tình mà từ lúc lấy chồng, chưa bao giờ người chồng đã ly dị của Thoa đã làm cho nàng được cực kỳ khoái lạc, và niềm khoái lạc xác thịt đó đã biến thành một thứ bùa mê thuốc lú để cho người đàn bà cứng cỏi như Thoa vẫn không thể nào làm ngơ cho được. 

Nhớ lúc bắt đầu quen nhau trong một bữa tiệc nhỏ tại nhà của vợ chồng một người bạn, qua sự giới thiệu, Phúc chỉ là một người đàn ông hết sức tầm thường trước mắt Thoa, hắn chỉ là một người không có gì cần phải lưu ý, cho đến khi Phúc đã lột được quần áo Thoa ra để đụ nàng một bữa tả tơi hoa lá sau một cơn say, thì từ đó trở đi, Thoa đã không thể quên được, không thể làm ngơ trước những săn đón yêu chiều rất mực của Phúc vào đúng thời gian Thoa r ang cùng chồng thưa kiện đôi co, sao tuyệt nhiên, chú không có phản ứng chi về điểm này. Hàng ngày, chú vẫn tỏ ra niềm nỡ và nói chuyện với Thoa rằng chú đã có một người tình mới, vừa đẹp vừa tràn trề sức sống vừa nhỏ tuổi hơn Thoa để rồi hắn vui bên người mới, bỏ mặc Thoa với nhiều ngày tháng phòng không gối chiếc, bị mấy người bạn đồng phái rủ rê, lôi cuốn vào những cuộc tình đồng tính, tuy sướng thì có sướng. Nhưng Thoa vẫn không cảm thấy được thỏa mãn một cách hoàn toàn. 

Thân thể của nàng thuộc bản chất của người đàn bà lưong tính, tức là có thể ưa thích làm tình với cả hai phái. Vào thời gian sinh hoạt tình dục giữa Thoa với chồng bắt đầu gián đoạn trong một thời gian khá lâu, thì ngọn lửa tình trong Thoa bắt đầu từng đêm kêu gào cho được thỏa mãn khiến cho Thoa nhiều phen cảm thấy bứt rứt khó chịu không ngừng. Nàng vốn sống quen với thái độ trầm tĩnh trong suốt lúc có chồng và ít tỏ lộ tình cảm ra ngoài, cho nên việc giao thiệp của Thoa với những người đàn ông lạ là điều hầu như không có. Cninh vì thế, những lúc nứng ***, Thoa đành cắn răng khép chặt háng lại để tìm quên trong giấc ngủ, rồi mấy người bạn gái đồng tính đến nhà nàng bày ra những cuộc ăn uống vui đùa để đưa Thoa vào con đường sống thác loạn, cho đến ngày Thoa đi dự một bữa tiệc, nàng ham vui nghe lời xúi dục của bạn bè, uống vài hớp rượu dể rồi bị say. Lúc tỉnh dậy, Thoa đã thấy có Phúc đang nằm bên cạnh. Nàng hoảng hốt cựa mình định trốn chạy, nào ngờ phúc tỉnh giấc, đè nghiến Thoa ra đụ thêm một hiệp nữa sau lần đụ Thoa trước trong lúc nàng còn đăng say. Rồi những kinh nghiệm khéo léo đưa Thoa lên đến tột đỉnh vu sơn. Rồi Phúc tỏ ra là một người cũng có rất nhiều nét đáng yêu và hắn đã thố lộ rầng đã yêu thích Thoa từ lâu. Nhân cơ hội đã vừa xảy ra, Phúc xin Thoa tha lỗi và cho phép hắn từ đây trở thành người bạn tình đầu gối tay ấp của nàng. Bình thường thì chắc là Thoa sẽ quyết liệt từ khước Nhưng trước sức tấn công như vũ bão của Phúc ở trên giường làm cho nàng cực kỳ khoái lạc như chưa bao giờ Thoa được khoái lạc như vậy, những cơn sung sướng ập đến phũ phàng như những trận giông bão đến thất điên báo đảo, khi về đến nhà nằm ôn lại, Thoa tự biết rằng Phúc đã hoàn toàn chinh phục được nàng. Kể từ bây giờ Phúc đã là chủ nhân của nàng, ít nhất là trên phương diện xác thịt Chưa bao giờ chồng cũ có những hành động ái ân đầy tỉ mỉ, đầy nâng niu trìu mến và duy trì cho Thoa sướng được đến như vậy trong một thời gian kỷ lục, chưa bao giờ người chồng đụ Thoa khốc liệt và làm cho Thoa phải rít lên từng cơn như muốn tắt tiếng trong cổ họng. Và Phúc đã khiến cho Thoa nhiều phen phải rũ người ra trong hai cánh tay chắc nịch và đầy kinh nghiệm của hắn cho đến khi Phúc tỉ tê phân giải điều hơn lẽ thiệt về một cuộc sống chung đôi. Thoa nghe sao thấy rất hợp lý, nàng đã sẵn sàng để cho Phúc dọn vào ở chung với mẹ con nàng.

Duy chỉ có điều là Thoa xao lãng chưa kịp nghĩ tới, đó là Lyly đứa con gái ruột của nàng, mà từ bao lâu nay, Thoa vẫn xem nó như một đứa trẻ nít chưa biết gì nên Thoa không mấy quan tâm, cẩn thận giữ kín những cuộc làm tình đồng phái sảy ra trong nhà của mẹ con nàng trước đây. 

Thoa đinh ninh, những việc giữa nàng với những người bạn gái trong phòng riêng không có gì đáng để cho Lyly phải gợi óc tò mò. Nàng có biết đâu rằng, do sự chểnh mảng của Thoa, do sự tắc trách và bừa bãi không biết giữ gìn của những
người bạn gái, Lyly đã chứng kiến rõ rệt tất cả những hành động hoang dâm của những người bạn với mẹ nàng.

Cho đến khi Phúc đã vào cư ngụ chung một nhà, thì những gì Thoa cho rằng Lyly chưa biết và không thấy thì, cô gái nhỏ của nàng đã biết, đã thấy và đã cảm nhận được hết. 

Cho nên, rtrong cái buổi xế chiều hôm nay, sự việc đang diễn ra giữa Phúc với đứa con gái của nàng cũng giống y chang tất cả những gì Phúc đã từng làm cho Thoa bao phen điên đảo. Lyly bây giờ cũng đang nằm trần truồng để cho Phúc liếm láp, dày vò trên khắp các vùng da thịt thơ ngây. Một lát nữa đây thì, ngoại trừ đất trời có bất ngờ đổ ập xuống để biến thành một trần gian bình địa thì thôi, nếu không, chắc chắn Phúc sẽ đưa Lyly du nhập vào những cơn khoái lạc lịm ngất, Phúc sẽ biến thân thể hoang sơ nguyên thủy của Lyly bước sang. một ranh giới mới, một thế giới đầy khác lạ với tấm màng trinh sẽ bị đụ nát tức thì.

Bất chợt, Lyly rên lên những tiếng khe khẽ vì sung sướng. Phúc vẫn mải mê mút lấy hai bên cái mép *** săn săn mềm mại và đỏ hồng của đứa con gái mới lớn. Làn môi ướt nước dâm của Phúc bập xuống mút lấy cái đầu hột le mới nhú lên màu hồng nhạt của nàng. Hai môi Phúc giữ cái hột le vào giữa để cho cái đầu lưỡi mềm mại của Phúc rà sát bên ngoài. Cô bé chỉ còn nước dạng ngược hàng lên để chịu trận chứ còn biết pản ứng ra sao bây giờ. Đến nước này thì Lyly đã hiểu được vì sao có những khi mẹ nàng cũng đã phải ưỡn ngược háng lên khi chú Phúc gục mặt vào đó để bú ***. CÔ bé không ngờ người đàn ông chỉ cần dùng miệng bú thôi, thì bất cứ cái *** nào, dù của mẹ hay của Lyly cũng không thể nào nằm yên để thưởng thức cho được cũng không thể nào không dựng ngược háng lên để đón nhận lấy từng cơn kích dâm ào đến xâm chiếm khắp châu thân.

Lyly vừa ưỡn háng vừa nấm lấy đầu tóc của chú Phú mà xoắn chặt trong lòng hai bàn tay, càng xoắn chặt cái đầu tóc của chú Phúc, thì chú lại đánh cái đầu lưỡi cho thêm dồn dập và mãnh liệt trên đầu cái hột le, chú cố tình lách nhẹ cái đầu lưỡi rà xuống dọc theo chung quanh cái mép *** là m cho dâ m thủ y củ a Lyly ứa ra đ ã dầ m dề trơn láng.

Chú Phúc nhẹ nhàng đưa cái háng của chú với con cặc rất to và dài, khoun thai nằm vào giữa hai bên kẽ đùi vừa thon nhỏ hồng hào vừa có làn da mát mịn của Lyly rồi chú cố tình để cho cái đầu tròn vo trông rất sừng sộ của con cặc ngo ngoe đầy lông rậm của chú ngay trước cái cửa ***. Sự va chạm tuy nhẹ nhàng, nhưng có lẽ vì là lần khởi đầu cho các xúc cảm tình dục có cơ hội thức dậy bên trong thân thể của người con gái mới lớn, nó làm cho Lyly cảm thấy xốn xang đến... chóng mặt, nàng như muốn rụng rời cả tay chân. Lyly cứ ngỡ rằng chú Phúc đã đến lúc sẽ cắm sâu con cặc của chú vào bên trong cửa *** của mình như Lyly đã từng trông thấy chú đút cặc vào lỗ *** của mẹ. Nhưng không? Chú chỉ để nó va chạm hờ hững ở nơi đó như ra vẻ vô tình rồi chú chú ý tới công việc khác là thọc hai cái đầu ngón tay ma quái của chú vào bên trong cửa *** mềm mại mà ngoáy nhẹ, Lyly cảm nhận thật rõ ngón tay săn săn mềm mại của chú Phúc đã lọt hơi sâu bên trong cửa *** của mình, chú vừa ngoáy vừa xoay ngửa đầu ngón tay đó lên, chà xiết thật sát lên phía trên thành *** của Lyly, nơi có vùng da mỏng manh sù sì, nhưng rất dễ kích thích rồi nhè nhẹ, kéo miết ngón tay đó ra bên ngoài với một cảm giác kinh hồn, làm cho Lyly thiếu điều muốn ngưng thở.

Nàng không biết rằng, chỗ làn da non sần sùi nằm ngay bên phía trên miệng cửa *** đó, chính là một trong những yếu huyệt bí mật của người con gái. Nó sẽ tạo ra một sức chấn động kinh hoàng, nếu có một hay hai ngón tay rà siết mạnh lên đó.

Chú Phúc đang làm như vậy với Lyly? Chú có kinh nghiệm quá mà ! Lyly dự đoán rằng, đâu phải chỉ có mẹ với nàng là những người đàn bà con gái mà chú đụ lần đầu. Cứ theo ý nghĩ khôn ngoan của Lyly, thì chú Phúc trước khi gặp và đụ mẹ của Lyly, chú đã từng đụ khá nhiều đàn bà, nên chú mới có thái độ bình tĩnh, không vồ vập và thi hành tất cả những động tác kích dâm đầy khéo léo. Mẹ đã mê chú Phúc đến điên cuồng từ lúc nào mà có le ngay cả mẹ cũng không nhận ra điều đó. Nhưng, 1 yly thì nhận biết quá rõ điều này, vì từ ngày Lyly có trí khôn cho tới bây giờ, chưa bao giờ Lyly thấy Mẹ được vui vẻ tươi vui như khi hai mẹ con nàng sống chung với chú Phú. Chú lại cũng là một người vui tính, có óc khôi hài rất tinh tế. Chú đã chứng tỏ khả năng có thể biến đổi những bản tính cố hữu trầm lặng và nghiêm khắc của mẹ thành một người đàn bà hòa đồng vui vẻ và dễ dãi. Chưa bao giờ Lyly thấy mẹ dậy sớm để làm thức ăn sáng cho ba lần nào. Chưa bao giờ mẹ lại dễ dãi chiều chuộng ai từ cái ăn cái mặc cho đến những sinh hoạt ở trong nhà giống như mẹ đã làm cho chú Phúc. Mặc dù chưa bao giờ Lyly hỏi han mẹ về những biến đổi nhanh chóng như vậy, nhưng đã có lần, mẹ ân cần giải thích với Lyly:
- Ba đã bỏ hẳn mẹ với Lyly rồi. Chúng ta bây giờ chỉ còn có chú Phúc là người thân cận nhất. Chú lại cũng đối xử rất tốt với mẹ và Lyly, cho nên mẹ cũng nên đáp lại lòng tốt của chú Phúc...

Mẹ đã có nhận xét về chú Phúc như thế thì nhất định là phải đúng nhất rồi! Với lại, Lyly cũng đâu có bao giờ cật vấn mẹ về sự hiện diện bất ngờ của chú Phúc trong nhà này. Lyly nghĩ đơn giản rằng giữa mẹ với chú Phúc là hai người lớn, họ lại là hai người bạn tốt, đối xử và đãi ngộ với nhau bằng những việc tốt thì cũng là sự thường, đâu có gì đáng nói. Duy chỉ có một vấn đề Lyly đã bao lần muốn hỏi mẹ, để mong không bị mẹ la rầy và được mẹ bình t~nh giải thích, sự thắc mắc của Lyly không phải là sự có mặt của chú Phúc hay những việc tốt đẹp mẹ đã tự nguyện làm cho chú, mà là những hình ảnh Lyly đã lén nhìn thấy hai người làm với nhau ở trên giường. Câu hỏi đầu tiên là tại sao họ lại phải làm như thế? Tại sao giữa một người đàn ông với một người đàn bà lại phải vứt bỏ hết tất cả y phục quần áo nhau ra rồi hôn, liếnl, bu, mút, rồi ve vuốt tất cả những cơ phận khác biệt của nhau trên thân thể , rồi lại dùng bộ phận sinh dục của người này cọ sát và đâm lút vào lỗ. của người kia, rồi rên xiết cuồng loạn đến mê man, rồi bắn khi ra trong *** của nhau cho đến khi cả hai bật ngửa hẳn ra và nằm dài thở dốc ra chiều rất là mãn nguyện. 

Trong khối óc hồn nhiên đơn giản của một cô gái mới lớn, Lyly chỉ đoan chắc một điều rằng tất cả những gì mẹ đã làm cho chú Phúc phải cuồng điên, tất cả những động tác chú Phúc làm trên thân thể của mẹ đã khiến bao lần mẹ phải kinh động đến rên rỉ khổ so', như lại tái diễn thật nhanh sau đó, miệt mài, liên tục, có khi ngay ban ngày, có khi trong những đêm khuya thanh vấng mà cả hai người đều đã tưởng rằng Lyly đang say ngủ. 

Nhưng cho đến bây giờ, Lyly vẫn chưa thấy có cơ hội nào để hỏi han mẹ về những băn khoăn khó nói đó, thì chú Phúc đã âm thầm sắp đặt để "giải thích" trực tiếp trên chính thân thể của Lyly mà cô cũng phải thành thật nhận rằng, từ đáy sâu trong tiềm thức, Lyly đã bao lần ao ước được chú Phúc cho nếm những mùi vị, những cảm giác bất thường kín đáo, mà chỉ cần mỗi khi đứng chứng kiến, nó cũng đã tác động vô cùng mãnh liệt trong khắp thân thể của Lyly.

Nếu hôm nay chú Phúc không sắp đặt để làm chuyện này thì nhất định, Lyly sẽ còn vô cùng thắc mắc và nhất định Lyly cũng vẫn tiếc nuối thèm muốn rất ngấm ngầm và âm ỉ trong đầu nhưng không có ai để cho cô bộc lộ.

Tự nãy giờ để tự nhiên cho chú Phúc lột trần truồng ra nằm trong vòng tay đam mê với những tham lam của chú Phúc, Lyly trong những xúc cảm cuồng nhiệt đầu đời, nàng đã phần nào thấu hiểu được những đê mê tột đỉnh của bàn tay, những cuồng dại khởi lên từ cửa miệng với cái lưỡi hoang dâm thần kỳ của người đàn ông mà Lyly nghe mẹ bảo phải gọi là chú ! Lyly hoàn toàn chia xẻ được những động tác bị kích ngất của mẹ. Nàng đã phần nào thông cảm được sức khống chế vô hình của người đàn ông, đã có thể làm cho mẹ của Lyly phải dễ dàng tuân phục.

Quả là những khám phá rất mới lạ đối với Lyly. Có lẽ, sẽ còn thêm nhiều điều mới lạ nữa mà chú Phúc đã và đang tuần tự "giải thích" rất cụ thể và tường tận cho nàng qua một bài học thực *** thành một vệt trắng chạy dài theo mép *** để
sau cùng, chú cúi xuống nút sạch hết chất nước dâm nhờn, ấm đó.

Lyly thầm nghĩ, sao chú không chịu hất mạnh con cặc một cái! Chú chỉ cần một cái hất mạnh vừa phải nữa thôi là tức khắc, Lyly sẽ được hóa thân, sẽ được biến dạng, sẽ vĩnh viễn giã từ tuổi thơ ngây và Lyly sẽ thực sự nhận biết niềm thống khoái vô cùng của cái công việc mà người ta thường gọi là... đụ. Nàng khẽ ưỡn háng lên như mời mọc khiêu khích, như nhắc nhở chú Phúc. Nhưng chú vẫn làm ngơ để bú ***, chưa chịu ban cho Lyly cái giây phút trọng đại nhất của đời con gái, cho Lyly biết cảm giác kinh hoàng của lạc thú ái ân. 

Đã không thể mường tượng được thì thôi. Đằng này, đã hơn một lần Lyly đã tận mắt chứng kiến hành động cuồng nhiệt của mẹ nàng đã từng phải chồm lên và chủ động nhét cái đầu con cặc vào miệng *** để cho chú Phúc đụ mẹ. Đã hơn một lần Lyly rung cảm tận thâm sâu mỗi khi nàng chỉ cần mượng tượng đến niềm khoái lạc. Bây giờ, nàng đang được tận hưởng sự khoái lạc, nàng đang đích thân tham dự và hòa nhập và đón đợi cái cảm xúc vĩ đại thấn thánh kia, nhưng chú Phúc vẫn chưa chịu thi hành. Lyly mong sao chú Phúc ngưng ngay nút lưỡi, bú *** và dùng những ngón tay ma quái móc mãi *** nàng. Mặc dầu, những việc này cũng đã làm cho Lyly kinh hồn bạt vía vì sướng. Nhưng dường như trong cái náo nức kỳ diêu tiềm ẩn bên trong nội tâm sâu kín của nàng, Lyly biết rất rõ rằng, chỉ cho đến khi nào chú Phúc chịu đút hẳn con cặc to cứng của chú vào bên trong lỗ *** của nàng mà dộng liên hồi kỳ tận như chú từng dộng cặc trong *** của mẹ nàng thì Lyly mới mong được hoàn toàn mãn nguyện và tất cả những sự tường tượng của Lyly từ hồi nào tới giờ mới được thưởng thức tường tận.

Lyly càng cố ướn háng của mình lên cao cho sát hơn với cái đầu con cặc đỏ hồng của chú Phúc, thì chú Phúc lại càng cuồng nhiệt đỡ chắc lấy hai cái mông đít của Lyly mà mút hột le tiếp. Trên khuôn mặt và khắp làn da ở thân thể của Lyly đã rịn mồ hôi ra cả rồi. Nàng không còn ý thức nào về không gia.n và thời gian nữa. Lyly chỉ còn biết có một điều là làm sao cho chú Phúc mau mau cắm hẳn con cặc của chú vào *** của nàng để đụ như chú đã đụ mẹ nàng, để xem Lyly có bị hực lên từng hồi rên thống thiết giống mẹ hay không.

Tuy chưa được chú Phúc đụ, nhưng tất cả những động tác dâm dục của cú Phúc nãy giờ đã làm cho da thịt trên toàn thân thể của Lyly như muốn bứt rời ra thành từng mãnh vụn. Khoái laic làm tình quả có sức thu hút kinh khiếp, nó quả là một thứ bùa yêu gây mê ghê gớm nhất để trả lời những ấm ức thầm kín từ lâu nay của Lyly. 

Có lẽ, trong giây phút đầu tiên chú Phúc tháo gỡ gượng nhẹ từng cái nút áo Lyly đang mặc trên người rồi chú lâi khe khẽ kéo cái quần của Lyly ra khỏi hai ống chân, chú nghĩ rằng Lyly sẽ chống cự? Sẽ la lên hay là trốn chạy ! Chú Phúc đoán trúng hết về những ước ao, xúc cảm thầm kín của Lyly, nhưng đối với điều này thì chú Phúc đã đoán trật lất Lyly đâu có phản đối! Lyly đâu có la hoảng lên làm gì? Lyly đâu cần phải trốn chạy? Tất cả những tình huống này là tất cả những ước muốn thầm kín và khao khát của Lyly, nàng đợi mong và thầm ước ao cho nó diễn ra với nàng đã bao đêm ngày, tuy rằng Lyly không nói ra thành lời với chú Phúc. Vả lại nếu Lyly có dạn dĩ đến độ có thể nói ra được với chú Phúc những cảm nghĩ thầm kín này nhưng nếu chú Phúc phản đối thì Lyly sẽ phải ăn nói ra sao? Đó là bức tường ngăn cách. Đó là sự cản trở duy nhất và sau cùng. Chỉ có vậy! Nhưng, cho đến hôm nay thì mọi điều trở ngại đã không còn tồn tại nữa. Chú Phúc sắp sửa đụ Lyly đây này. Và chỉ cần vượt qua lần này nữa thôi thì kể từ hôm nay, trong căn nhà này, chú Phúc sẽ được hoàn toàn tự tung tự tác. Chú sẽ được đụ mẹ của Lyly hàng đêm như những lúc thường và chú sẽ đụ Lyly dễ dàng sau giờ đi học. Mối quan hệ dục tình tay ba sẽ đều đặn như thế diễn ra trong căn nhà nhỏ bé bình lặng này, nếu một trong hai người là Lyly hoặc là mẹ củ a Lyly khô ng phá t giá c ra thực trạ ng để mà phản đối hoặc để cho Lyly sẽ phải hờn ghen mai sau...

Nhưng sự kiện đó chưa sảy ra trong lúc này! Trong căn phòng ngủ của Lyly, chú Phúc đang được thỏa tình ân ái và hường thụ trọn vẹn thể xác của một cô gái vừa mới bước vào ngưỡng cửa của thế giới mộng mơ. Cánh hoa nhỏ còn e ấp vô cùng, nhưng những cơn bão tình đã thường xuyên sảy ra và cám dỗ, ám ảnh và gây tác hại cho tâm hồn còn rất non dại của Lyly.

Chú Phúc ngưng bú ***, chú quỳ lên trên mặt giường rồi bảo Lyly nằm sấp xuống. Lyly ngoan ngoãn làm theo, nàng ằm sấp dạng háng, in sâu tấm lưng trần mềm mại tuyệt mỹ của nàng xuống mặt nệm rồi chú Phúc chống tay cũng nằm sấp phủ
lên trên tấm lưng thon nhỏ của Lyly, chú khẽ kéo đầu của cô bé nghiêng sang một bên rồi cúi xuống nút lưỡi cô bé, một bàn tay nhám nhúa của chú Phúc lách dưới mặt nệm để tìm bóp một bên vú của Lyly, một tay của chú cầm lấy con cặc dài ngoằng ấn sâu vào giữa hai háng của Lyly mà ngoáy. Chú dí thật sát cái đầu con cặc của mình vào khe *** ướt của Lyly, day qua day lại trong chất nước ướt nhồn và hai bên mép *** đã nứng lên thật săn của Lyly tự động hé mở ta để rồi chú Phúc đột ngột nhấn mạnh cái đầu con cặc của chú vào chính giữa lỗ *** của Lyly. Cách phá trinh này của chú Phúc vô tình giúp cho cô bé chẳng những tránh được sự sợ sệt căng thẳng vì không chính mắt chứng kiến, nó còn làm cho lỗ *** còn rất khít khao củ a cô bé có thể nở ra thật dễ . Chú Phúc rất gượng nhẹ bóp lấy hai bầu vú nằm sấp của Lyly như là hai điểm tựa để hơi kéo cong thân thể của nàng lại. Và bây giờ, chú Phúc mới thật sự ấn nhẹ nhàng cái đầu con cặc đã ướt dầm nước dâm thủy vào từ từ qua cái khoanh da còn bao phủ nơi cửa âm đạo của Lyly.

Lyly cảm giác chỉ thấy hơi hơi thốn ở ngưỡng cửa ***, nhưng nó gây một xúc cảm rất mạnh làm cho nàng nứng lên tột độ. Chú Phúc khéo léo nhấp ra nhấp vào, chỉ ở bên ngoài cái khoanh da còn đang có cái màng trinh mỏng manh bao phủ để tạo
thêm khoái lạc cho Lyly, mục đích nữa là từ đó, dâm thủy sẽ ứa thêm ra để trợ lực cho cái đầu con cặc to quá khổ so với cái lỗ cửa *** của Lyly để chú Phú c ấn mạ nh nó vào. Quả là phút giây đầy kỳ diệu đối với không chỉ Lyly mà còn đối với chú Phúc nữa vì trọn một cuộc đời của chú, đây mới chỉ là lần thứ hai chú được may mắn phá lủng màng trinh của con gái. 

Lần thứ nhứt trong đời, hồi chú mới tròn hai mươi tuổi. Dạo đó chú chưa thạo đời, biết nứng cặc nhưng chưa biết làm tình thì lấy đâu ra kinh nghiệm cùng sự bình tĩnh hiếm hoi để chú phá trinh vợ trong đêm hợp cẩn. Lần đó, sức khỏe trai tráng của chú còn mạnh như trâu. Đêm tân hôn, chú nghiến ngấu đè người vợ mới cưới ra giường, không kịp "giáo đầư' cho nàng được sung sướng, chú đã móc con cặc ra đâm thẳng nó vào giữa lỗ *** của người vợ mới cưới. Kết quả là người con gái đôi tám vừa về làm vợ chú Phúc đã phải hét lên một tiếng thét hãi hùng trong lần đầu tiên ái ân với người chồng còn rất ấu trỉ trong việc chăn gối. 

Tiếng hét thất thanh của người vợ đầu đời là một ấn tượng không thể phai nhòa trong ký ức của chú Phúc cho đến bây giờ, chú cũng biết rõ ràng là đứa con gái của người tình là Lyly còn hoàn toàn trong trắng đã bị chú làm như vô tình để khêu gợi dục tính vừa mới bắt đầu ló dạng trong thân thể của nàng. Và hôm nay thì chú đã an bài được mọi việc theo ý nghĩ khôn ngoan của chú. Con mồi đã sập bẫy. Chú Phúc đã chiếm đoạt được thân xác của mẹ lẫn con. Tuy nhiên, chú không muốn để cho Lyly phải đau đớn, phải bị thất vọng trong lần đụ đầu tiên này, nếu chú còn muốn tiếp tục được hưởng thụ trên cả hai thân xác. 

Vì vậy, chú phải tìm cách thế nhẹ nhàng nhất để cho Lyly bị phá trinh mà không quá đau đớn. 

Chú đưa một bàn tay xuống sờ sâu vào mép *** của Lyly để biết rằng nước dâm đã ứa ra khá nhiều với độ nhờn đầy đủ để cho chú từ từ ấn sâu cái đầu con cặc của chú vào *** của Lyly. Chú nhắp ra nhắp vào nhè nhẹ, đến lýc Lyly bị khích động cao đô, nàng khẽ chổng mông lên vì sướng thì chú Phúc lợi dụng ngay giây phút này, chú bặm môi ấn mạnh con cặc cương cứng vào sâu hơn chút nữa. Một tiếp "oóp" vang lên dưới khe ***, trong khi Lyly há miệng ra rên lên khe khẽ:
- Á á á á á !

Sau tiếng rên bất chợt của Lyly, Chú Phúc biết cái kỳ công của chú được coi như đã hoàn thành. Một vệt máu đỏ loang ra bên ngoài mép *** của cô bé khi chú Phúc rút nhẹ con cặc ra để cho Lyly kịp thở, cho chú Phúc biết rằng, cái màng trinh đã được khai thông và sau tiếng kêu rên nhỏ vì cảm giác đau đớn khi cái màng trinh được chọc thủng, chú Phúc vòng tay ôm lấy tấm thân của cô bé chặt hơn. Chú nói thật dịu dàng bên tai cô bé:
- Lyly đừng sợ sệt, chỉ có lần đau duy nhất này thôi. Từ đây trở đi, chú Phúc sẽ làm cho Lyly cực kỳ sung sướng, chú sẽ đền đáp tất cả cho Lyly. 

Nói xong chú Phúc ôm lấy đầu tóc thơm tho của cô bé kéo sát vào ngực mình như một người cha ân cần thương yêu con gái. Chú ghé miệng tìm đến đôi môi rung rung của người con gái nhỏ, chút nút lấy lưỡi cô như muốn truyền đến cho Lyly những cảm giác đền đáp vỗ về, trong khi chú nhẹ nhàng xoay người cho Lyly nằm dạng ngửa ra cho chú nằm lên trên đụ xuống một cách hết sức từ tốn nhẹ nhàng, cốt để đền bù cái giây phút đớn đau ban nãy. Nỗi khoái lạc ập nhanh đến xóa tan cảm giác đau thốn đến xé người ban nãy của Lyly. Chú Phúc đụ rất nhịp nhàng, chú vừa đụ vừa lấy tay thoa bóp khắp người cho cô bé cuống cuồng lên từng chập. Cái lỗ *** bé nhỏ của Lyly hút chặt lấy cái thân dương vật láng nhẩy của chú Phúc, nước dâm ứa ra dầm dề. Lyly ngoan ngoãn nằm yên trong những cơn sung sướng cho chú Phú đụ tiếp, kéo dài thêm sự sung sướng cho nàng.

Cuối cùng, chú đã bắn tinh khí ra trong lỗ *** củ a cô gá i nhỏ , chú ghì xiết lấy tấm thâ n thon nhỗ nóng hổi của cô gái hôn cô một cách nồng nàn. Chú Phúc để nguyên con cặc ngâm sâu trong *** của Lyly một lúc rồi bế cô bé đi vào phòng tắm, mở vòi nước ấm để tắm rửa cho cô.

Tắm xong, chú lấy khăn lau sạch sẽ thân thể cho Lyly từ tên xuống dưới, lừ trong ra ngoài rồi chú không quên cúi xuống hôn trên mép *** của Lyly một lần sau chót rồi, chú đặt nhẹ Lyly lên giường của nàng bàn tay vỗ vỗ lên bờ mông tròn của cô với lời căn dặn:
- Lyly hãy nằm yên ngủ đi một giấc sẽ thấy khỏe lại ngay. Nhớ đừng nói gì với mẹ kẻo cả hai chú chá u mình sẽ bị mẹ la . 
Nói với Lyly xong, chú Phúc vơ vội quần áo lặng lẽ bước nhanh trở về phòng, rồi chú chìm dần vào giấc ngủ cho đến giờ giấc thường lệ Thoa mở cửa bước vào bên trong căn nhà lặng lẽ như tờ vì cả Lyly cả chú Phúc đã chìm sâu trong giấc ngủ. Phần Thoa tuyệt nhiên không hề hay biết về biến cố kinh thiên động địa đã sảy ra trong ngày hôm nay... Nàng còn tỏ ra cảm động, lăng xăng lo lắng bữa cơm chiều thịnh soạn như để săn sóc cho "người bịnh" là chú Phúc.

Từ ngày đó trở đi, Lyly cảm thấy yêu thích chú Phúc hơn trước rất nhiều. Nàng không cảm thấy sự cách biệt với chú như những ngày trước đây theo thông lệ, tuy rằng bề ngoài, vì đã có sự căn dặn và luôn luôn nhắc nhở rất kín đáo của chú Phúc về mối liên hệ tình dục giữa chú Phúc với Lyly được tái diễn một cách rất thường xuyên nhưng Thoa vô tình, nàng không nhận thấy có dấu hiệu gì để ngờ vực. Trái lại, Thoa càng tỏ ra biết ơn Phúc và càng săn sóc và chiều chuộng Phúc nhiều hơn trước, xem hắn như một người đáng được nàng yêu thương, đáng được Thoa tin cậy nhất hiện giờ. 

Thoa yên vui hơn khi nhận ra tình cảm thân mật giữa đứa con gái của nàng với người đàn ông mà Thoa tự ý chấp thuận cho vào ở chung đã trở nên thuận thảo, không sảy ra những đố ky hay lạnh nhạt như trước đây nàng từng dự liệu. Thoa không có mong muốn nào khác hơn là cuộc sống cứ được bình yên như thế và nàng mong đừng có bất cứ chuyện gì bất trắc xen vào cuộc sống phẳng lặng bình yên của ba người họ.

Những ngày đi làm việc, nếu Thoa không gọ cho Phúc thì Phúc cũng sẽ gọi cho Thoa, họ ngầm ngấm hứa hẹn những đêm về nhà vầy cuộc mây mưa ân ái với nhau bằng những câu nói hàm chứa đầy tình tự khó quên. Thoa vẫn đinh ninh Phúc là người đàn ông thủy chung đứng đắn, đã dành hết những tình cảm thân thương cho mẹ con nàng như là một sự đền bù xứng đáng kể từ ngày người chồng của nàng bội bạc, nhất quyết biến nàng thành người đàn bà góa bụa đáng thương và Lyly thành một đứa trẻ mất cha cũng đáng thương không kém. Thoa không có lý do nào để nghĩ rằng Phúc đã phản bội nàng, đã san sẻ thân xác, tình yêu và những tận cùng khoái lạc cho bất cứ người đàn bà nào khác. Đối với nàng hay với bất cứ người đàn bà biết an phận thủ thường nào khác thì cược sống như vậy cũng đã đủ... lãng quên đời. 

Nhưng Thoa chỉ không biết rằng, ngoài mối quan hệ nhục dục giữa Phúc với nàng ra, còn có một đối tượng khác đang được Phúc sủng ái hơn nhiều. Những lần ái ân tái diễn thường xuyên với Thoa, Phúc đã tận tình đóng tuồng để tỏ ra hắn thật lòng thương yêu chan chứa bao nhiêu thì trong ký ức bí mật của Phúc. hắn mê man với sức hấp đẫn cộng với sức sống mạnh mẽ của Lyly rất nhiều. 

Làm tình với Thoa lúc sau này đối với Phúc, không khác nào một công việc bị bắt buộc thiếu hẳn những đam mê, thiếu hẳn những xúc cảm cuồng nhiệt như lúc đầu hai người gặp gỡ.

Ở đời, con người thường chuộng mới nới cũ, tất nhiên với một tấm thân còn tràn đầy sức sống và đẹp như một bức tượng trong tranh cộng với những ân ái dịu dàng của Lyly, làm sao Phúc có thể đi ra ngoài định lệ này được. Nhất là mấy lúc gần đây một phần vì Phúc quá tham lam háo hức đòi làm tình thương xuyên hơn với Lyly. Mặt khác, sinh hoạt tình dục giữa Thoa với Phúc vô hình chung đã trở thành một thói quen làm cho Thoa càng ngày càng trở nên đòi hỏi sinh lý nhiều hơn. Vì vậy mà sinh lực của Phúc mỗi ngày một thuyên giảm thấy rõ. Hắn ước gì Thoa giảm bớl mỗi đêm đừng làm tình làm tội hắn hay là nàng cho hắn được dưỡng sức một vài đêm thì may ra Phúc còn có thể tiếp tục tình trạng một lú~ "phải" đụ đến hai cái ***. Nhưng Thoa đã không quan tâm đến điều đó, tuy rằng nàng cũng mang máng hiểu được là sức dẻo dai của Phúc mấy lúc gần đây không còn tỏ ra bền bỉ được như trước. Và để giải quyết điều này, Thoa đã thực hiện ngay những điều mà nàng đã nghe lóm được từ những người có nhiều kinh nghiệm là phải để ý đến việc tẩm bổ cho người đàn ông nếu muốn ân ái với họ thường xuyên, cho nên, Thoa đã kín đáo bỏ ra một số thời gian để đến chợ, tìm mua những thức ăn bổ dưỡng để về phục dịch cho Phúc có thêm tinh lực để thỏa mãn tình dục cho nàng.

Nhưng việc gì ở đời cũng phải có điều độ. Sự điều dộ đó không có nơi Phúc, càng không có với Thoa. 

Có lẽ vì khoảng thời gian khá lâu, kể từ khi có chuyện xung khắc với chồng đưa đến tình trạng hai người không còn màng đến đụ nhau nữa, thì Thoa cũng đành phải lãng quên, nàng cũng đành khép kín cửa *** lại trong những đêm khuya phòng không gối chiếc, xác thân lên tiếng kêu gào nàng cần được thỏa mãn. Những lúc cơn bão nhục dục nổi lên mãnh liệt như vậy, Thoa đành cắn răng chịu đựng, nàng nằm lăn lộn thao thức trên giường với những đòi hỏi sinh lý càng lúc càng như một con quỉ dữ kéo tới hành hạ nàng, cho nên Thoa chỉ còn biết nghiến răng khép kín hai đùi lại, cố tìm quên bằng cách tự kỷ ám thị cho đến khi điều đó cũng không thể chế ngự được những cơn dâm đầy thống khổ của nàng Nhưng hắn là người dày kinh nghiệm và khôn khéo, cho nên Thoa không thể nhận ra được điều này, nàng cứ cho rằng Phúc đã làm cho nàng được hoàn toàn thỏa mãn. Bằng chứng là hắn vẫn ra chiều thèm khát bú liếm hoặc tận tình trước tất cả những đòi hỏi dâm đãng nhất của Thoa. Thoa thật không biết rằng, hắn chỉ liếm bú *** nàng, làm tình với nàng cho có lệ, hắn giả vờ vò siết tấm thân rực lửa của nàng bằng những giả dối gian ngoa, khác hẳn với những tâm cảm và hành động của Phúc ở những lúc ban đầu. Thậm chí, Phúc còn dụng mưu kềm giữ không để cho tinh khí của hắn xuất ra, mặc dù Phúc biết khôn ngoan "quần thảo" đủ mọi cách thế để cho Thoa được thỏa mãn tận cùng, nhưng Phúc thì nhất định giữ cho tinh khí được nguyên vẹn để cứ sau mỗi lần đụ Thoa đến thất điên bát đảo, Thoa đã được tận hưởng tất cả những khoái lạc tột cùng, tả tơi cả thân thể, nàng nằm vật ra giường chìm vào giấc ngủ, thì Phúc len lén bò dậy, biến nhanh sang phòng ngủ của Lyly đang nằm chờ hắn sẵn để Phúc tiếp tục đụ Lyly. Và Phúc chỉ chịu xuất tinh khí ra với Lyly chứ không cho "ra" trong lỗ *** của Thoa như trước.

Đó chính là biện pháp "dưỡng quân" khá hiệu quả của Phúc, nên hắn mới cùng một lúc thỏa mãn được cho Thoa, đồng thời, hắn vẫn còn đủ sức để đụ ìuôn cái ìồn tươi ngon của Lyly nữa. Hoa thơm phả ỉ bứng cả cụm. *** trẻ của Lyly vẫn luôn có nhiều hấp dẫn hơn cái *** già của Thoa mà hình như Phúc đã bắt đầu cảm thấy ngán ngẩm, nếu không có sự đòi hỏi của Thoa hàng đêm, thì chắc Phúc cũng sẵn sàng lờ đi luôn, đợi cho những khi Thoa không có mặt ở nhà thì Phúc sẽ lén về để đè Lyly ra đụ một cách tự do sung sướng. 

Thêm nữa, ngoài chuyện Lyly còn trẻ, thân thể còn mới mẻ phì nhiêu, có lẽ nhờ phim ảnh và sách báo khiêu dâm, cô bé rất sớm khôn ngoan hiểu biết, sớm lãnh hội được những cách thế làm tình đầy văn minh tiến bộ, khác hẳn với Thoa, Phúc thường phải hướng dẫn từng ly từng tý, nàng mới biết bú liếm và làm cho Phúc được tận hưởng khoái lạc Lyly thì khác tuy mấy lần đầu cô bé còn tỏ ra hơi mấc cở. Nhưng đến lúc cô bé đã bén mùi, đã biết thèm khát những cơn làm tình rục lửa với Phúc, thì Lyly sán sàng trổ hết tất cả những gì cô đã học được để bú cặc hoặc áp dụng những kiểu làm tình mới lạ. 

Làm sao Thoa biết cách phải tự nằm ngửa *** ra, dốc đầu xuống cái mặt ghế nệm, hai chân buông ngược ra bên ngoài cái thành ghế tựa, để cho Phúc đứng thẳng người đâm con cặc của hắn xuống thẳng cái lỗ *** của Lyly. Đụ theo kiểu này, người đàn ông không bị mất sức, cứ việc đứng thẳng động háng xuống *** của người đàn bà, trong khi cả thân thể người đàn bà như bị kéo 'căng ngược ra, nhất là tại khu vực cái ***, thì cảm giác kích thíc và khoái lạc sẽ dâng lên tột đỉnh. Chính "bé" Lyly đã "bày" cho chú Phúc đụ nàng theo kiểu này. Cô bé thường nằm dạng ngửa ra, nằm dốc ngược đầu xuống mặt" ghế, hai chân móc lên thành ghế rồi bảo chú Phúc hãy dộng mạnh con cặc vào *** để cho cô bé cuống cuồng đón nhận từng chập lại từng chập khoái cảm dâng lên, *** vú của Lyly giãn ra như cái mặt trống căng. Đôi khi hứng chí, Phúc cũng xoay người, hết đứng đụ cho giáp mặt với Lyly, hắn lại quay lưng lại. Nói chung, Phúc đứng đụ kiểu nào thì Lyly cũng tận cùng sung sướng. Có khi vừa bị chú Phúc dộng thẳng con cặc to hồng vào lỗ ***, Lyly vừa tọc mạch tra hỏi chú :
- Mới vừa rồi chú Phúc có đụ mẹ giống vầy không? 
Phúc vừa dộng cặc vừa hổn hển lắc đầu:
- Mẹ không dám để cho đụ kiểu này ? Có vài lần chú cũng đụ thử, nhưng mẹ bảo làm vậy bị nhức đầu lắm, nên chú không làm. 

Tấm thân trần truồng của Lyly tưy chưa nẩy nở đồ sộ như nhiều người, nhưng Phúc phải nhận rằng, Lyly có một thân hình rất đẹp, rất cân đối với một nước da trắng mịn hồng hào. Đã bao nhiêu lần đụ Lyly xong, sinh lực đã tiêu hao thật nhiều mà Phúc vẫn còn muốn được đụ tiếp, vẫn còn muốn bú liếm lên từng tấc thịt tấc da mát mịn của Lyly. Nước *** của Lyly cũng có vẻ thơm tho hơn của Thoa hay của những người đàn đàn bà mà Phúc đã từng chơi, rồi cô dùng những ngón tay vô tình để tự kích thích lấy những nơi nhạy cảm chung quanh và ở ngay bên trong cái *** của Lyly ứa ra nhễ nhại ở chung quanh miệng ***. Nhiều khi nàng còn rất muốn cố tình cúi gập người xuống chơi như Phúc đang đụ Lyly bây giờ.

Bên căn phòng ngủ của Thoa vừa vọng sang tiếng ho khan của nàng làm cho cả Phúc, cả Lyly đều lo sợ sau giấc ngủ ngắn, Thoa đã lại sức và tỉnh ngủ, cho nên Phúc cúi xuống cố húc nhanh hơn con cặc của hắn vào lỗ *** của Lyly như muốn kết thúc cuộc chơi cho sớm, sợ Thoa có thể hay biết. Lyly cũng cùng một tâm trạng với Phúc, cô bé thu gọn hai chân lại, kẹp chặt lấy hai bên hông của Phúc, hai tay của nàng ghì chặt lấy hai bên vai của Phúc để cho hắn có điểm tựa để đụ cho nhanh và mạnh hơn. Với tư thế này, cả Lyly, cả Phúc đã đều phải rùng mình thật mạnh rồi Phúc nghiến lấy người của Lyly để cho luồng tinh khí của hắn vọt mạnh ra trong lỗ *** sâu của Lyly, trong khi cô bé cũng quíu cả toàn thân, trọn vẹn cái lòng âm hộ của Lyly bị kích động ghê gớm, bóp thắt liên hồi mạnh mẽ khiến dâm thủy của cô bé ứa ra dầm dề chảy ra ngoài cả mép ***. Hai thân thể trần truồng cùng rịn ra những giọt mồ hôi trộn lẫn với niềm khoái lạc tận cùng. Bỗng cả hai người, chú Phúc và cô bé Lyly đều nghe thấy tiếng nói của Thoa cất lên bên ngoài khung cửa:
- Đồ khốn nạn! 
Nàng chỉ thốt lên được có vậy rồi Thoa quá giận, nàng đùng đùng bỏ đi, không muốn đứng lại để tiếp tục nhìn hình ảnh hai con thú hoang vẫn còn đang tham lam nghiến chặt lấy thân thể trần trụi của nhau, vẫn còn đang run rẩy từng cơn vì khoái lạc vô cùng...

Thoa nhann chóng quyết định xua đuổi hẳn Phúc bước ra khỏi cuộc đời của nàng để lấy lại sự bình yên cho cả hai mẹ con. Cho đến phút này, Thoa vẫn không thể
khẳng định được, đó có phải là một qllyết định, đúng đắn hay không? 

Vì dù sao, nghĩ cho cùng tận, đứa con gái của nàng cũng đã bị thất thân với hắn rồi. Hoa tươi Phúc đã bứng nguyên cụm. Những ngày tháng chung sống trong một mái nhà, Thoa cứ nghĩ nàng đã dành cho Phúc tất cả, kể cả tấm thân xác của nàng. Nàng đã coi hắn như một người tình đáng tín nhiệm, nànhg không hề từ nan hắn bất cứ điều gì, kể cả ái tình và tiền bạc, nếu điều đó có thể làm cho Phúc vui lòng mà cư xử lại với Thoa như một người tình nhân hậu. hưng hắn đã phản bội nàng, phản bội lại tấm chân tình mà nàng đã dành cho hắn cũng chỉ vì Thoa là đàn bà, một người đàn bà còn nhiều sức sống, còn cần đến những sinh hoạt dục tình. Thoa chọn hắn để làm người bạn tình vì nghĩ rằng, hắn cũng cô đơn và khao khát nhục tình như Thoa, cũng cần đến thân thể khác phái của nhau để thỏa mãn những nhu cầu thường lệ của một con người, và khi đã tìm đến với nhau thì điều kiện tiên quyết là cả hai người cần dành cho nhau sự tín nhiệm, cho nên, Thoa không hề ngờ vực Phúc bất cứ điều gì, kể cả đứa con gái duy nhất của nàng, Thoa cũng không bao giờ cho rằng hắn có thể phạm tội. Thoa cứ đinh ninh rằng, sinh hoạt dục tình được kể là đầy sôi động giữa nàng với hắn, cũng đã đem đến cho hắn những thỏa mãn điên mê.

Nhưng có một điều Thoa không thể ngờ được rằng, bản tính con người là sự tham lam vô độ. Thoa đã quá vô tình để cho hũ mỡ ở gần miệng mèo. Cho đến bây giờ, nàng mới tự trách mình là đã quá vô tình vô ý vào những khi Thoa lên cơn động cỡn lên, đụ đéo với Phúc tưng bừng mà không cần để ý gì đến Lyly, đứa con gái của nàng đang chập chững bước vào ngưỡng cửa của tuổi dậy thì, sức sống đang bừng lên dữ dội và rất dễ rơi vào cái bẩy vô cùng màu nhiệm của tình dục. 

Đến lúc Thoa hiểu ra được điều này thì mọi việc đã trở thành quá muộn. Kết quả là Phúc đã nhẫn tâm phá trinh Lyly, đã làm tình với Lyly thường xuyên hơn cả với nàng. Và cũng từ điểm này, Thoa mới nhận chân ra rằng, mấy lúc chung đụng thể xác sau này, Phúc không còn tỏ ra nồng nhiệt hăng hái như trước. Hắn chỉ đè ra đụ nàng như đụ một cái hình nộm, chẳng tỏ ra có cảm xúc gì Nhưng vì đặt tin tưởng nơi Phúc, vì trong lúc ngụp lặn trong điên mê, Thoa chưa kịp nhận ra điều đó? Đến lúc nhìn ra mặt trái của vấn đề, không cần suy nghĩ sâu xa, Thoa quyết liệt đuổi cổ Phúc ra khỏi cuộc sống của hai mẹ con nàng, để rồi từ đó, không khí trong căn nhà lại trở về với vẻ tĩnh lặng và buồn nản hơn xưa.

Đuổi Phúc đi rồi, Thoa những tường thế là giữa hai mẹ con nàng sẽ yên bình như cũ, mặc dù nàng đành phải chấp nhận cuộc sống đơn côi với những ngày đêm những cơn khao khát dục tình lại có cơ hội bùng lên dữ dội. Thoa vẫn phải cương quyết cắn răng chịu đựng. Nàng quyết không thể ngã lòng để phải lép vế đi tìm Phúc. Và sự kiện "chay tịnh" như vậy đã trở thành một nỗi khổ tâm lớn lao đối với một người đàn bà còn nhiều sức sống như Thoa. Nàng chưa thể tìm quên, dứt đỗ những chuyện thèm khát ái tình. Những cơn khát khao điên dại quay về hành hạ thân xác của nàng từng đêm, rồi từng đêm nàng nhất định phải kiên gan chịu đựng, không thể chùn bước trước sức cám dỗ kinh khiếp của xác phàm.

Nhưng với Thoa thì dù sao nàng cũng vẫn có đủ lý trí cộng với niềm oán hận Phúc thì nàng mới có thể kéo dài được tình trạng bình ìặng đó. 

Còn về phần của Lyly, từ khi bị mẹ phát hiện ra chú Phúc đụ nàng và còn biết rõ ràng rằng, đó không phải là lần đụ thứ nhất mà mọi việc đã được tái diễn rất thường xuyên trong một thời gian lâu ngày. Lyly không hề phản kháng trước quyết định đột ngột của mẹ. Nàng không dám chống báng lại lời khuyên của mẹ. Nhưng rồi, ở lứa tuổi đầy sinh lực của Lyly, những cơn thôi thúc nhục thể nổi liên liên tực đêm ngày đã khiến cho sinh hoạt của Lyly không thể nào giữ được trong tình trạng yên ổn. Nếu ai đã từng phải sống trong đơn độc trong khi thân xác lúc nào cũng bừng dậy những cơn khát khao thèm muốn dục tình, sẽ hiểu được tâm trạng cùng những thúc bách tuy ngấm ngầm nhưng vô cùng mãnh liệt của hai mẹ cọn Lyly. Người mẹ, dù sao cũng đã ở tuổi trung niên với trí khôn dã chín. Nhưng còn Lyly? Cô còn quá nhiều sự nồng nhiệt cả về thể xác cho đến tinh thần, cho đến những ý tưởng cuồng dại và đôi khi cô còn tỏ ra rất táo bạo trước đám con trai cư ngụ chung xóm hoặc những bạn học chung trường.

Vào những tháng ngày trong nhà không còn có sự hiện diện của chú Phúc, mẹ nàng thì phải đi làm, Lyly đã nhanh chóng bắt bồ làm quen được với một thanh niên trẻ tuổi đang sinh sống trong khu xóm nhà nàng. Đó là thằng Hậu, một thằng con trai tuy không đẹp mã, nhưng nó là một thằng khá vạm vỡ và tinh ranh. Nó "bắt" được ý của Lyly cấp kỳ khi nàng nhoẻn miệng ra cười làm quen với nó.

Lúc ban đầu, Lyly kêu nó vào nhà nàng lấy cớ là nhờ thằng Hậu vặn giúp cho cái vòi nước trong phòng tắm bị rỉ. Thằng Hậu đã hăng hái nhận lời. Nó vác mỏ lết chui vào nhà để vặn cái ống nước bị rỉ cho Lyly, trong khi cô bé cố tình ăn mặc thật hớ hênh làm cho thằng Hậu trừ phi là bị mù hẳn đôi mắt mới không nhìn thấy hai cái bầu vú thơm tho tươi mát của Lyly ẩn hiện bên trong làn vải áo mỏng của nàng. Thằng bé đang lớn như con chuột bị bùa mê trước dung mạo và sự khêu gợi trắng trợn của con nhỏ Lyly, nó ngẩn ngơ trố mắt ra nhìn, cái miệng há hốc nói không thành tiếng. Lyly biết thằng Hậu đã "ăn" phải bả mê, nó kéo tụt cái áo ra cho thằng Hậu phải nhì-n thấy hết phần ngực với hai cái bầu vú căng tròn trắng nõn của nó. Thằng Hậu lại càng ngẩn ngơ thêm, nó không biết phải làm gì trước những mời mọc lộ liễu của con bé hàng xóm ngoài việc há hốc miệng ra nhìn. 

Lyly mạnh dạn cầm lấy tay thằng Hậu đặt lên trê n triề n ngực của nó , nói nhỏ :
- Hậu thử bóp xem cái vú của Lyly có mềm mại không?

Thằng Hậu hoảng quá, nó định rút bàn tay về thì Lyly đã sà tới áp hẳn triền ngực của mình vào mặt của thằng Hậu để rồi thay vì lấy tay bóp vú, nó cuống cuồng ôm chặt lấy người của Lyly trong khi toàn thân của Thằng Hậu run lên như cầy sấy, như một con gà bị mắc kinh phong. Sự khêu gợi trước cái ngực trần nhễ nhại của Lyly làm cho ngọn lửa lòng trong cơ thể của thằng con trai mới lớn dậy lên vô cùng mãnh liệt. Hai cánh tay của thằng Hậu ghì cứng lấy thân thể của Lyly làm cho con bé đến suýt ngạt thở, nó phải nói: 
- Hậu đừng ôm chặt như vậy làm cho Lyly không thở được đây nè !
Nó vừa nói vừa cố dí sát cái đầu núm vú màu hồng tươi ngay trước của miệng của thằng con trai : 
- Hậu bú vú Lyly đi! 
Nghe Lyly "hướng dẫn" và kê một đầu vú nơi cửa miệng, thằng Hâu đã biết nó phải làm gì. Nó hả lớn miệng ra táp lấy cái đầu vú cua Lyly để bú như một dứa bé ngậm bú bình sữa ấm. Một tay Lyly nắm lấy bàn tay thằng Hậu nhè nhẹ kéo xuống phía dưới cái lưng quần soọc, đặt bàn tay của thằng Hậu ở ngay dưới rốn :
- Hậu cởi quần của Lyly ra đi... Cho Hậu... nhìn đó!!!...

Thằng Hậu hiểu ý, nó vừa bú vú Lyly vừa mạnh tay kéo thấp cái lưng quần xuống. Cả một tòa thiên nhiên lộng lẫy hiện ra trước mắt của thằng con trai đang lớn. Không cần phải nói, con cặc của thằng Hậu đã đột nhiên nổi cứng lên thành một khúc gân bên trong lớp vải quần. 

Lyly thành thạo vọc tay vào nắm lấy con cặc của thằng bé, nó bóp mạnh khúc gân một cái làm cho thằng Hậu giật thót người lên. Lyly như một đàn chị đã trưởng thành. Nó cúi xuống tìm cái miệng của thằng Hậu mà nút lưoi. Thằng bé nôn nóng đáp lại một cách cuống quít chẳng giống ai. Lyly muốn cho thằng Hậu bú *** nó như chú Phúc vẫn thường bú nó đền thất điên bát đảo, cho nên vừa nút lưỡi thằng Hậu, Lyly vừa ướn hẳn *** ra phía truởc cho bàn tay của thằng Hậu bị bắt buộc phải chạm vào cái vùng da thịl đầy thiêng liêng đang lên cơn sốt vì nứng của đứa con gái đã nhịn đụ lâu ngày. 

Thằng Hậu tuy rằng chưa thành thạo lắm trong vấn đề tình dục. Nhưng ít nhất, nó cũng đã có dịp từng đụ con gái một hai lần. Nó buông cái miệng của Lyly cúi xuống bú *** con nhỏ một cách man dại. Hai bàn tay của thằng Hậu tự nhiên không cần ai phải hướng dẫn thêm nữa, nó cũng biết sờ vú bóp *** của Lyly liên tục. Nó banh rộng mép *** của Lyly ra bú chưa đầy một phút thì nước khí của Lyly đã ứa ra nhễ nhại chung quanh miệng của thằng Hậu. Nó vừa bú *** vừa dùng tay bóp đít con nhỏ đau điếng. 

Không hiểu phát hiện ra từ thời kỳ nào mà bất cứ thằng đàn ông con trai nào khi đã nhìn thấy cái *** của đàn bà con gái thì tự nhiên như đã bị thôi miên và tự nhiên đã biết kéo con cặc ra để đâm thẳng vào. Động tác tự nhiên này thật giống như một bản năng thiên bẩm mà thằng đàn ông nào cũng tự biết, không cần ai phải dạy dỗ, cho nên vừa mới bóp vú và bú *** của Lyly được một lúc, thằng Hậu đã đè nghiến con nhỏ xuống sàn nhà bằng gạch, nó hung hãn banh rộng hai bắp đùi của con bé ra, cầm lấy con cặc hùng dũng khỏe mạnh của mình tự đút vào lỗ *** định đụ Lyly thì bị con bé nhổm lên phản đối:
- Khoan chút đã Hậu? Lyly chưa muốn Hậu đụ ngay bây giờ. Lyly muốn bú cặc của Hậu... 

Thằng Hậu chợt mất hứng. Nó chưa đủ khôn để biết ra rằng, bọn con gái cũng rất thích được bóp cặc và bú cặc của con trai trước khi hai đứa đụ nhau. Con bé Lyly vùng dậy đè nghiến thằng Hậu cho nó nằm ngửa mặt lên trần nhà rồi cúi xuống táp lấy con cặc đỏ hồng của thằng Hậu để bú như nó đã từng được chú Phúc cho nó bú cặc nhiều lần trước đây.

Sau mấy tháng trời khi không phải khép cửa lòng để sống chay tịnh kể từ ngây chú Phúc bị cơn nóng giận của mẹ hất chú ra khỏi nhà, Lyly cũng như mẹ nàng, bị bó buộc phải sống thầm lặng trong cô đơn giá lạnh, không còn có con cặc để bú đã đành, còn không có người đàn ông nào để bóp *** bóp vú và cắm con cặc vào *** mà đụ cho hai mẹ con nàng đỡ phải nhịn thèm một cách vô cùng khổ sở cho đến hôm nay, Lyly mới "bắt" được con mồi là thằng Hậu thì nhất định nàng phải hường cho đã mới thôi. 

Giờ là lúc mẹ còn ở chỗ làm việc, Lyly yên tâm để kéo dài cơn đụ. Nó có ý định sẽ chỉ cho thầng Hậu những vấn đề phải làm, rập khuôn như thói quen của chú Phúc, cho đến khi nào Lyly thiệt nứng *** lên, nó mới cho phép thằng Hậu cắm cặc vào ***. Cho nên Lyly ngấu nghiến cúi xuống ngậm lấy con cặc của thằng Hậu mà bú, mút một cách thiện nghệ làm cho thằng Hậu không thể nào ngờ, con nhỏ mà nó từng say mê bao lâu nay mà chỉ dám đứng từ đàng xa mà ngắm, hôm nay, Hậu có cơ hội ngàn năm được nó rủ vô nhà cho đụ, mới biết rằng trong việc đụ đéo, Lyly tỗ ra tài giỏi hơn thầng Hậu rất nhiều. Hậu không biết nhờ đâu mà Lyly "trưởng thành" sớm được như vậy Sự trưởng thành làm cho nó từng chập hồn vía lên mây. Nhất là những lúc cái đầu lưỡi êm ái và vô cùng mềm mại của Lyly rà rà chung quanh chỗ đầu khấc cái dương vật căng tròn của nó.

Cứ mỗi lần Lyly nhả con cặc của thằng Hậu ra khỏi cửa miệng để dùng cái đầu lưỡi rà liếm chung quanh cái vòng lõm tròn tròn quanh cái đầu khấc là mỗi lần gai ốc trên người thằng Hậu rần rần nổi dậy, làm cho con cặc của nó càng thêm cương cứng, tinh khí của nó ứ lên và chỉ thiếu chút nữa đã bị bắn vọt ra ngoài cửa miệng của Lyly, nhưng thằng Hậu biết nó cần phải làm gì. Nó nhanh chóng kịp uốn mình lên né tránh những c'ảm xúc chết người để tự kềm lại, không để cho khí bắn vọt ra quá sớm được. Nó vội vàng phản công như để làm cho những động tác của Lyly phải lơi chậm lại, nó thò tay móc mạnh vào cửa *** ướt sũng của con bé. Cái *** hâm hấp nóng, mềm mại và đã nở ra săn cứng với những sợi lông đen bao bọc trông tuyệt đẹp đến mê ly hồn phách.

Thằng Hậu móc *** con bé Lyly ra chiều cũng rất thành thạo chẳng thua chi người lớn, chẳng thua gì những người đàn ông cỡ như chú Phúc mà con bé Lyly, trong khi đang cho nó chơi, vẫn liên tưởng đến chú, giống như nó có cảm tưởng chú Phúc đang "dày vò" người nó như ngày nào. Thằng Hậu dùng đầu ngón tay rà xiết chung quanh cái âm hạch của con bé làm cho cái' đít của Lyly cứ bị hẩy lên hẩy xuống từng chập như bị điện giật, hai bàn tay thon thon của Lyly quờ quạng cào cấu trên da thịt của thằng Hậu trong niềm điên mê sung sướng đến rợn người, chẳng biết phải đặt vào chỗ nào ngoài việc đưa tay xuống dưới háng xoa nắn cái bầu dái săn săn của thằng Hậu, có chùm lông quăn tít và một con cặc nóng hổi, phồng lên to cứng, cứng hơn cả con cặc xù sì của chú Phúc dạo trước rất nhiều. 

Chưa cần phải là người đã có nhiều kinh nghiện trên đường tình, Lyly cũng hiểu được rằng, thằng Hậu là một thanh niên mới lớn như nó, sức vóc của thằng này có thể "bẻ gãy sừng trâu" như chơi , cho nên những bắp thịt rắn chắc trên thân người của thằng Hậu nổi lên cuồn cuộn cũng đủ báo cho Lyly biết, thằng Hậu sẽ đụ nó một cách cuồng nhiệt hơn chú Phúc rất nhiều. Mặc dù Lyly chưa có cơ hội nếm trải mùi đời nhiều. Mặc dù mới chỉ có chú Phúc là người đã phá trinh và đụ nó, làm cho nó được tận hưởng những khoái lạc tận cùng của thú ái ân, nhưng Lyly vẫn đinh ninh rằng thằng Hậu sẽ "bạo" hơn chú Phúc rất nhiều. Vì Lyly chỉ cần cảm nhận những nụ hôn tuy ngu ngơ nhưng rất cuồng bạo, những vòng tay ôm ghì khắn khít, những cú bóp *** đến gần như làm cho Lyly phải tắt thở vì sướng, nó cũng biết chắc một điều, thằng Hậu sẽ khỏe lắm, sẽ chơi nó dai lắm. 

Sự tiên đoán của Lyly quả không sai. Thằng Hậu coi vậy mà cũng tỏ ra một tay chơi có hạng, có lẽ là do bản năng tự nhiên của một thanh niên đang lớn thôi. Chứ nó cũng đâu có cơ hội nào được đụ đàn bà con gái nhiều lần, ngoại trừ một vài lần nó được chị Ba ở đầu xóm gọi nó vào nhà đóng cửa lại rồi bảo nó đụ chị mà thôi.

Lần đó mới cách đây mấy tháng, chị Ba dẫn xác đến nhà thằng Hậu nói với má nó rằng cho thằng Hậu sang nhà chị Ba giúp chị kê lại bộ salon chị mới mua về tuần trước. Thằng Hậu tưởng thiệt, nó vui vẻ sang kê ghế ngồi lại cho chị. Nhưng khi kê ghế xong thì chị Ba đã đứng từ sau lưng thằng Hậu từ lúc nào. Chị Ba Ithìn thằn~ Hậu bằng một cái nhìn đầy khác lạ với một ánh mắt long lanh như dại hẳn đi mà miệng mấp máy làn môi không nói làm cho thằng Hậu hoảng kinh. Nó tưởng nó đã làm sai điều gì. Nhưng chị Ba đã bước đến sát người thằng Hậu khiến cho hơi nóng từ thân thể chị Ba thoang thoảng trước mũi, khiến thằng Hậu đê mê như vừa lạc vào một nơi rất lạ. Chị Ba không nói không rằng, chị thò một tay ra bóp lấy con cặc của thằng Hậu mà đút nhanh vào *** đụ trong khi cái quần của chị đang mặc còn chưa kịp cởi hẳn ra. Đó là lần đầu tiên đối diện với tấm thân trần truồng của một chị đàn bà nạ dòng lên cơn ngứa *** bất tử, Thằng Hậu chưa biết phải làm những công việc gì để cho chị Ba được kéo dài sự sung sướng, ngoài việc nó cứ thụ động để cho chị Ba móc con cặc của nó ra cúi xuống say sưa nút cặc nó một lúc cho thiệt cứng lên rồi chị đè nó nằm ngửa ra, dạng xoạc hai cẳng ra trên bụng của thằng Hậu mà dập tới tấp lên xuống, chị Ba chà sát cái *** căng cứng của chị trên triền bụng của thằng Hậu trong khi con cặc dài ngoằng của nó đã cắm sâu lút bên trong lỗ *** của chị tự nãy giờ. Chị Ba đụ thằng Hậu tàn nhẫn đến nỗi chị nắc nó chưa đủ lâu thì con cặc còn trinh của thằng Hậu như chịu không thấu đã bắn khí ra trong *** của chị trong khi chị Ba vẫn cố tiếp tục mài siết cái *** trên làn da bụng của thằng Hậu. Đó là lần đầu tiên thằng Hậu biết
đến mùi vị của đàn bà, nó mới nhìn tận mắt những bộ phận ***, vú mông, eo đầy khêu gợi của chị Ba và biết đến hương vị của mùi *** trộn lẫn với mùi da thịt thơm thơm của chị. Và cách ngày hôm sau, lúc thằng Hậu đi học về ngang nhà chị, chị lại gọi nó vào, lại vạch quần thằng Hậu ra bú cặc nó và thật nhanh chóng lẹ làng, chị lại tự kéo quần xuống bắt thằng Hậu đụ chị liên hồi cho đến khi thằng Hậu bắn khí ra thật mạnh trong *** của chị thì chị mới thả cho nó ra về không quên kèm theo vài chục bạc cho thằng Hậu "tiêu vặt và đừng nói chuyện này với ai..." Chị Ba dặn hờ nó như thế. ( tiếp Phần 2 )


--------------------- Phần 1 - Phần 2 - Phần 3 ---------------------
Loading...