Loading...

Truyện 18+ Đời cát bụi Phần 2

Loading...
Truyện 18+ Đời cát bụi Phần 2
Thằng Hậu khoái tỷ làm thinh đụ chị Ba được vài lần như thế thì người chồng làm tài xế xe vận tải lái xe chở hàng đi xuyên bang của chị trở về, thằng Hậu tạm thời bị "mất việc". 

Lần này, nó cũng được con bé hàng xóm mà nó từng mơ tưởng nhờ đến nhà sửa ống nước rồi cũng vạch vú kéo *** ra cho nó đụ vô tội vạ, thằng Hậu lại thêm lần nữa dược đụ khơi khơi cái *** còn nóng hổi và tuyệt mỹ của con bé Lyly để rồi sau những phút đầu vừa ngạc nhiên ngỡ ngàng vừa khoái chí trong bụng, thằng Hậu đã yên tâm dể hiểu rằng, con bé lối xóm xinh đẹp này, đã chính thức thuộc về nó. Nó chỉ hơi lấy làm lạ là vào những ngày thường, con bé này có một dáng vẻ khá đoan ưang nghiêm túc, không dễ có thằng con trai nào trong xóm dám ưắng trợn buông lời chọc ghẹo. Nó lại vừa có dáng vẻ sang cả vừa đẹp một cách tình tứ nhưng kiêu kỳ , cỡ con trai lang bang như kiểu thằng Hậu hay là những đứa bạn cùng tuổi khác của nó, cùng lắm cũng chỉ chọn cách đứng xa mà ngắm nghía Lyly hay là buông ra những câu chọc ghẹo bâng quơ, làm sao thằng Hậu với lũ bạn của nó còn dám mơ tưởng đến cái diễm phúc sảy ra đột ngột cho nó trong ngày hôm nay là được con bé Lyly phạch ngực ra cho nó mê đắm ngắm nhìn, lại còn tự ý kéo quần ra cho thằng Hậu sờ móc ***, cho nó mút bú cái *** đẹp đẽ và đầy ắp nước nhờn kia từ bên trong ra đến bên ngoài và sẽ còn sẵn sàng để cho thằng Hậu rút con cặc ra cắm vào đụ nó khơi khơi. 

Thằng Hậu cảm thấy hãnh diện ghê gớm trong lòng nhưng nó phải làm ra vẻ tỉnh như ruồi, nó thản nhiên "hành sự", không để lộ cảm xúc ra mặl ngoài làm cho con bé Lyly càng cảm thấy mình là một người rất đặc biệt, được thằng Hậu nâng niu tận mạng, phục vụ đến nơi đến chốn. Cả hai đứa cùng có một tâm trạng xao xuyến trộn lẫn thích thú và hãnh diện như nhau. Lyly ưỡn hẳn *** háng lên, phơi ra một vùng trắng hếu vởi đám lông *** mọc ra tuy chưa đủ rậm, nhưng cũng đủ "bắt mắt" thằng Hậu như một thứ nam châm. Đợi cho bàn tay thằng Hậu móc *** nó một hơi đã nứng, con Lyly bắt đầu giở ngón nghề "thổi kèn" mà chú Phúc đã một thời dạy cho nó 1 m một cách tuyệt hảo. Đối với thằng Hậu thì Lyly chưa thử, chưa biết, còn đối với chú Phúc thì mỗi lần Lyly nghe theo lời chú, cúi xuống ngậm lấy con cặc của chú mà bú thì chú chỉ còn có nước co rúm toàn thân lại để mà chịu đựng, đến nỗi, nhiều lần chú Phúc phải nghiến chặt hàm răng lại để năn nỉ nó ngừng bú, nếu không: 
- ... chú sắp sửa xuất khí ra đây nè Lyly...

Con bé mới chịu mút chầm chậm lại theo lời yêu cầu "thống thiết" của chú. Nghĩ đến đây, Lyly muốn đem ra thử áp dụng với thằng Hậu để xem phản ứng của nó ra sao. Lyly tự ý nằm xoay ngược đầu xuống háng của thằng Hậu, hai bàn tay thon nhỏ mềm mại của Lyly nâng lấy con cặc đỏ hồng và cứng ngắc của thằng Hậu lên ngang tầm măt ngắm nghía, nó không khỏi trầm trồ thầm trong bụng. Con cặc của thằng nhỏ đối với nó cũng đầy vẻ đẹp và sức lôi cuốn. Nó chỉ muốn giữ mãi cái khúc gân nóng hổi và tròn trịa dễ thương này trong lòng bàn tay, không muốn rời ra nữa. Nhưng cái *** của Lyly thì đang có những cơn sóng dồn, đang vô cùng thèm muốn được khúc gân hùng hổ này đâm vào gãi cho nó sướng điên lên, cho nên Lyly thầm tính, trước khi làm vậy, nó cũng phải cho thằng con trai này biết, chớ nên xem thường nó. Chớ nghĩ rằng Lyly chỉ là một đứa con gái mới lớn, chưa biết bú cặc là gì. Lyly liếm môi cho ướt rồi nó táp nhẹ bên ngoài cái đầu con cặc lõ của thằng Hậu, nó không quên hất hất cái *** của nó vào miệng của thằng Hậu như muốn nhắc nhở:
- Bú *** tiếp đi Hậu, Lyly sắp bú cặc của Hậu nè!!!

Nghĩ xong Lyly làm liền, bàn tay mềm mại của nó vọc con cặc của thằng Hậu trong khi Lyly lấy cái đầu lưỡi đánh xuống thật nhanh chung quanh cái lỗ dẫn tiểu nơi cái đầu dương vật làm cho thằng nhỏ giật thót người lên. Lyly bú cặc từ ngắn đến dài từ nhanh đến chậm liên tục rồi nó ngậm chặt lấy gần hết cái thân con cu để cho cái đầu dương vật chạm sát vào bên trong cuống họng rồi mút mút mấy cái thật mạnh, cố tình cho con cặc bị kích động toàn diện thì thằng Hậu cho thấy, phản ứng bất thình nnh của nó chẳng khác chi chú Phúc hồi nào. Gương mặt của thằng Hậu co rúm lại trông thật thảm thương, nó giật nhanh con cặc ra khỏi cửa ..
miệng của Lyly. Nó thở hổn hển: 
- Lyly bú vậy là... chết Hậu đến nơi. Con cặc của Hậu sẽ... khóc cho coi? Nếu Lyly muốn Hậu đụ tiếp thì đừng bú cặc Hậu kiểu này, sẽ ra khí xong là hậu... xụi luôn đó ? ? ! 

Lyly còn lạ gì chuyện này. Vậy mà thằng Hậu cứ tưởng rằng nó không biết! Trước kia đã mấy lần Lyly bú cho con cặc của chú Phúc đến độ phải xuất khí ra đầy mồm. Chú Phúc chi còn nước co rúm người lại mà chịu đựng để cho dòng tinh khí nhanh chóng bắn vọt ra trong miệng của Lyly để rồi chú nằm thở dốc, không còn cục cựa gì được n õa, làm cho cái *** nóng hổi của Lyly đành phải từ từ lắng dịu xuống, chờ cho đủ thời gian để con cặc của chú Phúc có thể cương lại, đụ nó lần thứ hai. Bây giờ đến phiên thầng Hậu "thú tội". Lyly biết rõ ràng, nếu nó cũng bú cặc của thằng Hậu theo kiểu tàn nhẫn này thì thằng Hậu sẽ... xụi thật, Lyly sẽ mất đi cơ hội ban đầu để cho thằng Hậu đụ nó, vốn là công việc chính đã bao phen thúc đẩy ngấm ngầm Lyly phải tự dụng kế, giả bộ kêu thằng Hậu đến vặn dùm cái vòi nước rỉ hôm nay.

Nghe thằng Hậu "năn nỉ", Lyly khẽ mỉm cười. Từ nay trở đi, qua kinh nghiệm với hai người đàn ông, dẫu là một lớn một nhỏ, thì Lyly cũng rút tỉa ra được kinh nghiệm bằng vàng là nó có thể đánh gục một người đàn ông bằng phương cách bú cặc thần sầu quỉ khốc của nó, một cô gái chưa ra khỏi ngưỡng cửa vị thành niên.

Lyly "tha chết" cho con cặc của thằng Hậu lúc này đã cương cứng đúng độ, nó trở nên săn chắc như một khúc gân trông rất hùng hổ, chỉ cần một vài cái liếm nhẹ nữa thôi thì chắc chắn "thằng nhỏ" sẽ ứa nước mắt liền. Lyly giả bộ hờn mát: 
- Nếu vậy thì Hậu muốn lâm gì thì làm đi. Lyly không thèm bú cặc cho Hậu nữa...

Thằng Hậu tự nhiên như bị hụt hẫng. Nó không biết phải nên làm tiếp những gì trong khi bàn tay của nó vẫn còn bóp chặt lấy cái *** trơn trơn ướt đẫm của con bé, khiến Lyly cảm thấy vừa hậm hực vừa tức cười. Nó bèn chỉ vào con cặc của thằng Hậu, nói:
- Vậy thi Hậu đút "cái này" vào lỗ của Lyly đi... iii.

Thằng Hậu bèn hiểu được ngay. Nó lồm cồm bò dậy leo lên bụng của Lyly, khúc gân dài cương cứng của thằng Hậu quét nhè nhẹ trên phiến bụng mềm của con bé Lyly làm cho nó chỉ như muốn siết chặt lấy thân thể của thằng Hậu cho nó vỡ nát ra trong vòng tay. Lyly dạng toạc háng để phơi hẳn cái *** ra trước ánh sáng như mời mọc như hối thúc thằng Hậu phải mau mau làm gì. Thằng nhỏ chưa cần phải đưa tay ra nắm lấy con cặc của mình nhét vội vào miệng *** của con bé thì Lyly đã tự động hẩy ngược háng lên, cái miệng *** sẵn đã ướt đẫm và đang he hé ra, chợt đụng trúng cái đầu trơn láng của con cặc, Lyly ra sức hất mạnh *** thêm chút xíu nữa thôi thì con cặc của thằng Hậu đã đâm lút sâu vào bên trong lỗ *** của Lyly rồi, làm cho con bé rượng lên như một con thú đói mồi và thằng Hậu còn đang chậm chạp lựa thế nắc tiếp thì con bé Lyly đã liên tục hẩy mạnh háng lên, thằng Hậu hiểu ý, nó nhấn thật nhanh bờ háng của nó vào cái mặt *** căng phồng của con bé, hai động tác diễn ra trong cùng một lần tạo ra một sức va chạm thật mạnh ở bên ngoài và cũng làm cho sức cọ sát ở bên trong khe *** của Lyly với con cặc dài của thằng Hậu đều khiến cho hai đứa sướng ngất. Hai cẳng chân của Lyly quặp chặt lấy ngang hông của thằng Hậu làm cho thằng bé nổi điên lên. Nó ra sức "dập vùi" cái *** của Lyly bằng cách liên tục dộng thẳng con cặc bên trong lỗ *** và mỗi lần rút con cặc la phía ngoài cửa ***, thằng Hậu còn rắn mắt nhích hẳn người lên phía trên làm cho con cặc của nó như bị bẻ cong lại và chà siết tận lực lên cái bề mặt âm hạch của con bé Lyly. Tuyệt chiêu vô tình của thằng Hậu cũng làm cho con bé Lyly phải thất điên bát đảo. Nó phải rướn hẳn háng lên để tránh bớt sức va chạm ghê gớm này. Thằng Hậu nhận ra Lyly đã bị trúng đòn độc của nó, nó càng ra sức dộng vào thậnh mạnh, kéo ra siết lại thật nhanh.

Chỉ cần đụ Lyly theo kiểu đó một lúc thôi thì khuôn mặt của Lyly đã vã ra đầy mồi hôi, hai hàm răng nghiến chặt làn môi lại với đôi lông mày nhăn nhúm trông đến là tội nghiệp. Lyly rượng háng lên cho dâm thủy ứa ra đầy cả miệng *** trong khi âm đạo co thắt lại từng hồi hút lấy cái thân dài của con cặc thằng Hậu cũng khiến nó phải rùng mình lên, đôi cánh tay lực lưỡng theo phản xạ tự nhiên ghì xiết lấy hai bầu vú của con bé. Thằng Hậu rống lên một tiếng nho nhỏ và để cho khí bắn mạnh ra trong lỗ *** của con bé. Động tác càng lúc càng nhanh, càng lúc càng hối hả cho đến khi thằng Hậu xuất hết tinh khí thì nó rũ người nằm sấp xuống trên bụng của Lyly.

Hai đứa ghì chặt lấy nhau để nghe tinh khí và dâm thủy cùng ứa ra trong một lần. Trên thân thể mỏi nhừ cùng với khuôn mặt khoái cảm cực độ của Thằng Hậu cũng như của Lyly, từng giọt mồ hôi vã ra như tắm, ướt nhầy nhụa khắp nơi, tinh khí với nước *** hòa trộn với nhau ứa ra hỏi cửa miệng *** chảy dài xuống tận khe đít của con bé ánh năng buổi chiều cũng đang nhá nhem xuống thấp ở bên ngoài. Hai con thú non no mồi nằm rũ xuống ngủ vùi bên nhau trong phòng tắm. Chúng không hề hay biết rằng Thoa đã có mặt ở nhà từ lúc con bé Ly1y thì thầm bảo cho thằng Hậu biết ý nó muốn được đụ ngay tức thì.

Lúc nàng định bước vào trong phòng vệ sinh đi đái như thường lệ thì Thoa chợt nghe thấy có tiếng người thầm thì nói chuyện. Nàng cẩn trọng nhẹ chân bước đến ghé mắt nhìn vào. Té ra là một thằng con trai mặt mũi trông còn non choẹt, khỏe mạnh hàng xóm, thân thể của nó trần truồng với con cu vừa to vừa dài trông rất thèm con mắt, nó đang mê mải làm tình với con bé Lyly toàn thân cũng không còn một manh vải, toàn thân con bé không còn một mảnh vải che đậy, *** đoi mông ngực phơi ra ngồn ngộn, khác gì một tấm thân người lớn, nét mặt con bé ửng hồng với tia mắt rực lửa ái tình ra chiều rất ư là đồng tình, hăng hái.

Thoa cố tránh như không muốn nhìn hình ảnh đầy khiêu dâm trước mặt, nàng khẽ lắc đầu quay nhìn chỗ khác, nhưng nàng khó tránh được cơn rạo rục điên mê cũng đang dậy lên bên trong thân thể đã bị ngủ yên từ suốt mấy tháng vừa qua, kể từ khi nàng thẳng tay đuổi Phúc ra khỏi.nhà. Thoa nhanh chóng nhẹ bước ra phía phòng ngoài, để rơi phịch thân hình xuống nệm ghế, ngồi trầm tư một lúc rồi như chợt nghĩ ra được điều gì đó, Thoa không còn lưỡng lự, nàng nhanh chóng xách bóp mau bước ra khỏi cửa nhà. Cố làm ra vẻ như nàng chưa bao giờ hay biết được câu chuyện riêng tư đang diễn ra cụp lạc giữa hai đứa trẻ...

Những ám ảnh dục vọng điên cuồng, những khát khao thầm lặng nhưng vô cùng mãnh liệt dậy lên từng lúc bên trong thân thể. Dù gì đi nữa, Thoa cũng chỉ là một sinh vật bình thường, một người đàn bà đang độ tuổi chín mùi, thân thể của nàng 
giống như luôn có những cơn sóng ngầm cực mạnh đang rất cần được chế ngự, được thỏa mãn với bất cứ ai, bất cứ một con đực nào, mà thằng nhỏ hàng xóm nàng vừa thấy rõ mồn một trần truồng trong phòng tắm với đứa con gái của nàng, đã làm cho Thoa tự nhiên cảm thấy thèm khát nó. Nàng biết rằng rất phản luân thường đạo lý, nhưng không khỏi thầm mong sẽ có lúc nàng được ôm ấp thằng nhỏ đó trong tay và cho nó đụ Thoa tơi tả giống như nó vừa đụ rất hung hăng tơi tả với Lyly, con gái của nàng.

Thoa vội lắc đầu như muốn xóa tan đi cái ước vọng kỳ quặc đó, nhưag tự trong sâu thẳm ý nghĩ, tự trong góc tối của những đam mê ngày đêm khích động, của những dục vọng ngấm ngầm dậy lên bên trong thân thể, khiến nàng nảy ra một quyết định. Nàng sẽ cố gắng hết sức để tự chế ngự lấy mình không để cho những ý ngh~ đen tối đó, những ước muốn thầm kín đó ám ảnh và luôn xúi dục nàng đi vào con đường tói lỗi, ít ra là rất bất bình thường. Nàng cần phải giữ gìn, cần phải cố tự đánh lừa chính mình và dùng đủ cách để trấn áp những cơn thèm muốn nhục tình lúc nào cũng xâm chiếm đầu óc, lúc nào cũng muốn xúi bẩy thúc dục Thoa một cách cấp bách vô cùng khổ sở, để cho nàng phải cảm thấy ấm ức, băn khoăn. 

Vẫn biết, đã là con người thì ai cũng đều có những ham muốn nóng bỏng như ai. Nhưng tuổi tác quá chênh lệch, dù sao đi nữa cũng vẫn là một trở ngại lớn, khiến nhiều khi nàng không thể tìm ra dược giải pháp để giải quyết nhu cầu sinh lý của mình. Vả lại, Thoa tin chắc mối quan hệ giữa thằng Hậu với đứa con gái của nàng cũng không có gì đặc biệt ngoài môi trường sinh lý, hai đứa thích đụ, lại có cơ hội lửa gần rơm thì bén lửa, thế thôi. 

Tỷ như Thoa không cần sắp đặt mưu kế, hay dụ dỗ để "ăn nằm" với thằng Hậu mà lỡ Lyly có biết được thì chắc con bé cũng chẳng sảy ra chuyện gì, chằng có gì cần nói. Đám trẻ thời buổi bây giờ thường có đời sống tình dục tự do và rất phóng túng cởi mở. Tuy Thoa bầng lòng với ý nghĩ đơn giản này. Nhưng nàng vẫn nhủ lòng, tránh được hành động "phạm pháp" này thì vẫn là điều nên làm. Nhưng ở đâu đó trong tư tưởng của Thoa, lại cũng muốn có một lần tình cờ nào đó để đụ với một thanh niên còn rất trẻ xem cái cảm giác ái ân đó sẽ ra sao.

Lúc nãy Thoa đã nhìn thấy rất lâu cảnh thằng Hậu đụ con bé Lyly, nàng thừa hiểu, thằng nhỗ này chứng tỏ khả năng làm nnh không thua kém những người đàn ông lớn tuổi hơn nó mà Thoa từng đã có địp nằm trong vòng tay ân ái của họ.

Sau đó chỉ vài ngày, cũng bởi do sự thèm khát sinh lý lâu ngày bị dồn nén quá độ kể từ ngày không còn có Phúc ở chung trong nhà, Thoa đánh mất sự sáng suốt, mất hẳn tính kiên nhẫn để chờ đợi thêm trong khi từng đêm rồi lại từng ngày cơn khao khát dục ớnh cứ nổi lên ám ảnh, quấy nhiễu mãi trong tâm trí nàng, nên Thoa quyết thực hiện ngay ý đồ dụ cho thằng Hậu rơi vào bẫy của nâng bằng cách bất ngờ nàng trở về nhà sớm hơn giờ tan học thường lệ của Lyly, trong khi Lyly cũng như Hậu không hề hay biết có Thoa trong nhà. Sau giờ ở trường về, Hậu thường ghé lại nhà của Lyly, làm như rủ nhau cùng học ôn bài vở, nhưng kỳ thực là chúng chỉ hò hẹn với nhau để làm tình.

Thoa biết rõ như vậy, có một lần nàng cảm thấy trong người không mấy được khỗe, bèn nằm khan ở nhà, nâng đóng kín cửa phòng nếu muốn ân ái với họ thường xuyên, cho nên, Thoa đã kín đáo bỏ ra một số thời gian để đến chợ, tìm mua những loại quần để lòi con cặc ra cho Lyly ngồi bệt dưới thảm, thản nhiên ngẩng mặt lên cầm lấy con cặc của thằng Hậu mà mút bú thật ngon lành, cái áo mặc trên người của Lyly đã cởi hết hai hàng nút phơi nửa kín nửa hở phần trên thân thể trắng nuốt của nó ra để cho hai bàn tay thằng Hậu luồn xuống rờ bóp chung quanh cặp ngực đang nảy nở khá đồ sộ săn tròn của con bé. Thằng Hậu vừa cuống quit bóp vú Lyly vừa cúi xuống muốn nút lưỡi, làm cho con bé phải nhả con cặc của nó ra để đón lấy cái hôn cuồng dại.

Nhìn cảnh đó, Thao chịu khôngthấu với màn làm tình cụp laic của hai đứa trẻ, chẳng khác gì những lần trước đây, nàng cũng ngồi xuống thảm say sưa bú cặc của Phúc và Phúc cũng cúi xuống nút lưỡi bóp vú của nàng rồi tuần tự đè ngửa nàng ra, vạch háng bú ***. Thoa có cảm giác thật rõ rệt trong đầu hệt như hai đứa trẻ đang nút lưỡi bú cặc lẫn nhau ngoài kia.

Thoa vô tình tự đưa tay của mình lên xoa trên lườn vú, tay còn lại nàng vô tình bụm chặt lấy cái *** đang nóng ran bên trong làn vải xì líp, nàng cảm thấy thèm muốn và kích thích cực độ, dâm thủy đã ứa ra nhầy nhụa ở bện trong. Trong giây
phút ngất ngây cực kỳ kích thích này, nàng mới thấy tiếc rẻ sự có mặt của Phúc. Phải chi còn có Phúc ở trong nhà, phải chi Thoa đừng nóng nảy vội đuổi Phúc đi, thì bây giờ nàng đâu có ra nông nỗi, đâu có thèm khát ái ân đến mờ cả mắt, đến điếng cả người. Cái *** phốp pháp đầy lông lá của nàng cứ nóng ran liên hồi và chưa cần một bàn tay mân mó vân vê thì nước khí đã muốn ứa ra ngập tràn. Thoa thật sự không dè rằng, một con người bị thiếu vắng tình dục, thiếu vắng một con cặc đàn ông nó lại có một hậu quả khốn đốn, quay quắt khổ sở đến như vậy! Nàng bóp chặt lấy cái miệng *** đang hâm hấp nóng của mình như một ý nghĩ tuyệt vọng nhằm giữ chặt lại, không cho cái *** nứng lên, không cho dâm thủy ứa ra. Nhưng, nó đã nứng săn lên từ lúc nào. Nó đã ứa nước khí ra nhóp nhép trong ***. Thoa lăn trở qua l~i liên hồi trong tiếng thở dài não nuột.

Bị kích thích quá độ, Thoa tự mở rộng bàn tay chà xiết lên xuống thật mạnh dọc theo hai bên mép ***. nàng tự dùng cả ba ngón tay chụm lại để tự thủ dâm một mình cho đến khi cơn kích ngất ào tới điên cuồng, nước dâm vãi ra như tắm khiến Thoa bặm chặt hai môi lại để hứng lấy niềm khoái lạc tận cùng để rồi nằm vật người ra trên giường, chìm dần vào giấc ngủ đồng thiếp, mặc cho hai đứa trẻ vẫn còn đang hì hục đụ nhau ở phòng ngoài.

Những tưởng thủ dâm lấy một mình như vậy thì lòng khát khao sẽ được thuyên giảm, đầu óc và thân thể của nàng có thể giảm đi phần nào cường độ thèm muốn nhục tình. Nhưng Thoa chẳng những không cảm thấy như vậy, trái lại, nàng còn cảm thấy như vẫn thiếu thốn một cái gì đó không tên tuổi những lần ngh~ ngợi đến dục tình, nàng càng cảm thấy thèm muốn dữ dội hơn lên bất cứ lúc nào. Oái oăm nhất là Thoa không thể xua đuổi được hình ảnh làm tình quyết liệt của hai đứa trẻ, nhất là thân hình trần truồng vạm vỡ, đầy sức trẻ trung của thằng Thuận. Chỉ nghĩ tới nó với con cặc gồng lên săn cứng hồng hào dựng thẳng băng cho con bé Lyly cầm lấy mà mút thôi, Thoa đã lại nóng rần trong người lên rồi. Con cặc của thằng Thuận khi săn cứng hẳn lên, trông nó thật đẹp, thật xinh xắn, thật oai phong tự mãn và có một sức hấp dẫn lạ thường, trong khi khuôn mặt trê trung hồng hào của nó gồng lên, đanh lại như để chịu đựng những cơn kích ngất đang ào ạt ập đến dữ dội. Thân hình thằng Hậu tuy không to lớn dềnh dàng, nhưng săn chắc gọn ghẽ vđi những đường nét rất đẹp của một người đàn ông khỏe mạnh có bắp thịt. Mỗi lần con bé Lyly bú cặc, thường khiến cho nó phải gồng hẳn người lại để chịu đựng, để ngăn cho dòng tinh khí nóng hổi đang cuồn cuộng nổi dậy bên trong người nó khỏi sớm bắn ra tung tóe ở đầu dương vật, nó phải nhích nhẹ cái mông đít để tránh bớt những đợttấn công dữ dội vừa bằng miệng vừa bằng hai bàn tay tinh quái của con bé Lyly. Con bé này tuy mới lớn, mới biết nếm mùi tình ái, nó đã tỏ ra là một con gái đầy bản lãnh và rất tham lam ham hố nhục tình.

Thỉnh thoảng, không biết vì lý do gì, thằng Hậu cách năm ba bữa không đến nhà Thoa như mọi lúc thì thế nào rồi con bé Lyly cũng hộc tốc, đôn đáo đến những chỗ chúng nó cùng đám bạn trẻ thường hay hò hẹn để đi tìm cho ra thằng Hậu rồi mới chịu yên. Lẽ d~ nhiên, khi đã tìm ra được thằng Hậu thì thế nào con bé cũng bắt thằng nhỏ phải "bồi thường" lại thật kỹ càng đầy đủ cho những ngày thiếu vắng. 

Thoa nghiệm thấy là càng ngày con bé Lyly càng tỏ ra sung sức, càng thấy nó đẹp hẳn lên, nhất là thân thể của nó, giờ đây đã phát triển gần như toàn vẹn để cho mọi người thấy rằng con bé Lyly đã thực sự là một thiếu nữ đẹp khỏe mạnh, mặn mà và lúc nào cũng sẵn sàng nhập cuộc~ cùng vớr thằng Hậu tận hưởng lạc thú xác thịt. 

Có lẽ, thói thường là vậy. Hồi mới đầu, để ý kín đáo theo dõi sinh hoạt của hai đứa, Thoa thấy thằng Hậu thường tìm cách để gặp Lyly. Nhưng từ khi con bé dã lậm phải mùi vị ái tình thì chính nó lại bổ đi tìm thằng Hậu. Một vài ngày không thấy thằng Hậu lân la đến nhà là ngay lập tức, con bé Lyly thấp thỏm, đứng ngồi không yên rồi đợi lúc Thoa không có mặt ở nhà là nó đi tìm thằng Hậu, hai đứa rủ nhau về nhà và sau cùng thì chuyện gì phải đến sẽ đến, hai đứa lại đè nhau ra tái diễn trò chơi ái tình. 

Đã mấy ngày rồi, thằng Hậu không đến nhà Lyly chơi như thường lệ, con bé bị cảm mạo thong hàn nằm bẹp ở nhà dưỡng bệnh, cũng không hăm hở đi tìm thằng Hậu làm cho căn nhà càng trở nên yên tĩnh.

Buổi tối trên đường Thoa trở về nhà, bất ngờ nàng trông thấy thằng Hậu đang đứng ôm xà nẹo một đứa con gái khác ở đầu ngõ. Tự nhiên, nàng thấy tức thay cho con gái về sự thay lòng đổi dạ nhanh chóng của đứa con trai. Nàng không dè một đứa con nít ranh như thằng Hậu mà cũng biết dở trò thay cũ đổi mới. Con bé Lyly mới bị cảm nằm bẹp một chỗ có vài ngày, thằng nhóc đã có ngay một đứa con gái khác thay thế. Trong cái nhá nhem tranh tối tranh sáng, Thoa cũng có thể nhìn thấy rõ mồn một thằng Hậu đứng ôm cứng đứa con gái, hai bàn tay của nó đang mải mê mò riết xuống phía dưới lưng quần của con nhỏ. Thoa quay mặt cố bước qua thật nhanh cốt không cho thằng Hậu nhìn thấy nàng. 

Qua đến vài ngày hôm sau, Lyly bình phục trở lại và đã có thể đến trường. Đúng vào ngày Lyly trở lại trường học thì thằng Hậu lơn tơn đến nhà Thoa tìm nó. Người mở cửa cho thằng Hậu lại chính là Thoa chứ không phải Lyly, khiến cho thằng nhỏ hơi có chút ngỡ ngàng. Biết vậy, nên Thoa vội lên tiếng:
- Hậu đến tìm thăm Lyly phải không? Hôm nay nó đã khỏe nên đi học, không có ở nhà...
Thằng Hậu đứng thập thò phía ngoài, chưa biết phải phản ứng ra sao trước mặt người đàn bà trẻ trung đầy hấp dẫn thì Thoa đã vui vẻ bảo nó:
- Nhưng Hậu hãy vào nhà chơi chút đã, tôi có chút chuyện muốn nói với Hậu. Nghe giọng nói điềm đạm nhẹ nhàng của người đàn bà đang đứng trước mặt, thằng Hậu cảm thấy hơi yên lòng. Nó ngoan ngoãn bước hẳn vào bên trong phòng khác, khứu giác của nó không thể không ngửi thấy hơi hướm thơm tho nồng nàn toát ra từ thân thể của người đàn bà đang đứng trước mặt. Và đôi mắt nó cũng không thể không nhìn thấy tấm thân diễm kiều nảy nở tròn trịa của người thiếu phụ ẩn hiện sau làn vải áo mỏng manh Thoa đang mặc ở trong nhà. Tự nhiên nó thấy một cảm giác là lạ đang xâm chiếm trong người. Thằng Hậu kín đáo nuốt nước bọ t như cố đè né n mộ t mối cảm xúc rất nhẹ nhàng đang dậy lên trong nó. Nó ngoan ngoãn để đít ngồi xuống cái ghế nhỏ trong phòng khách, cái ghế nệm nhỏ mà ít nhất cũng đã có một hai vài lần nó ngồi dạng cẳng để cho con bé Lyly ngồi bệt dưới thảm mà móc chim nó ra mút bú một cách tự nhiên và cũng rất tự nhiên, nó thường thám hiểm khắp cùng trên thân thể của con bé cho đến lúc hai đứa quên hết cảnh vật chung quanh, ghì xoắn lấy nhau mà đụ đến khi nào nước khí vãi ra tung tóe mới chịu nằm yên. 

Hôm nay, cũng trong khung cảnh ấy, thằng Hậu vừa bất ngờ đang ngồi đối diện với một người đàn bà còn rất đẹp, rất hấp dẫn, đáng tuổi mẹ nó và nó không biết người đàn bà đẹp này sẽ nói với nó những gì. Nó e rằng tất cả mọi chuyện ái ân lén lút âm thầm sảy ra giữa nó với Lyly trong căn phòng khách quen thuộc này đã bị bại lộ và ngày hôm nay, nó sẽ phải đón nhận mọi sự trừng phạt từ người thiếu phụ đầy hấp dẫn này cũng nên. Cho nên thằng Hậu cố giữ thái độ thật bình lặng, nó ngồi xuống trên mặt ghế và sẵn sàng như để chờ đợi "tai họa" sẽ đến với nó, chỉ trong một vài giây phút sắp tới đây. Thoa cũng ngồi xuống trên một cái ghế sofa đối diện với thằng Hậu. Cả hai không nói lời gì. Nàng âm thầm thích thú quan sát cái vẻ khép nép ưu tư của thằng bé, thật khác hẳn với những lần nó trần trùng trục và hùng hổ quần thảo ái tình với con bé Lyly, thật chẳng giống nó trong lúc này. Tự nhiên Thoa mỉm cười nhìn nó một cách hết sức dễ dãi và thân thiện. Nàng nói bâng quơ cho có chuyện:

- Hậu với Lyly lúc này ra sao, hai đứa vẫn chơi thân với nhau đấy chứ?
Thằng Hậu trả lời lí nhí trong miệng :
- Dạ?... 
Thoa làm bộ đưa đẩy:
- Vậy là tốt rồi! Nhưng sao lúc rày, không thấy Hậu đến thăm Lyly thường như dạo trước? Có phảihai người đã có chuyện gì phải không?
Thằng Hậu tự nhiên có tật giật mình. Nó hoảng hốt chối quanh: 
Dạ, không... Không có chuyện gì... Chúng cháu vẫn gặp nhau để... học bài chung đấy thôi!...

Biết thằng nhỏ đang lo sợ bị nàng rầy rà vì biết hai đứa đã từng ăn nằm với nhau, Thoa gỡ "bí" cho nó:
- Là tôi nói khơi khơi vậy thôi? Không có gì quan trọng đâu, Hậu không cần phải nghĩ ngợi! Tuổi trẻ mà, vừa học hành vừa vui chơi thoải mái với nhau là tốt rồi! Miễn là đừng để sảy ra chuyện gì không tốt về sau là được...
Thằng Hậu mừng như mở cờ trong bụng, nó trả lời lí nhí :
- Dạ !...

Thoa bỗng đứng lên bước đến tủ lạnh, đem đến cho thằng Hậu một ly nước ngọt, nàng đem đến, cố ý lom khom cúi xuống đặt ly nước trên cái mặt bàn bằng kiếng nhỏ để cho thằng Hậu có thể nhìn thấy bờ ngực trần của nàng thấp thoáng hiện ra bên trong làn vải áo. Thầng Hậu nhìn thấy cặp nhũ hoa phốp pháp của Thoa đong đưa trước mắt. Tự nhiên nó nổi máu dâm, nhưng nó không có đủ can đảm để tỏ lộ thái độ thèm muốn truớc mặt người đàn bà lớn tuổi hơn nó, cho nên nó chỉ biết thở dài. Tiếng thở dài tuy thật nhanh, thật nhẹ, nhưng không thể dấu được nhận xét rất tinh tường của Thoa. Nàng dọ ý: 
- Hậu thở dài cái gì vậy? Có gì đang làm cho Hậu lo nghĩ ?
Thằng nhỏ vội quay nhìn đi chỗ khác, chối quanh :
- Dạ !... Dạ, không... Không có gì đâu ạ !...
Nhưng Thoa làm như chợt nhớ ra điều gì. Nàng vội đưa bàn tay lên tự túm lấy ngực áo của mình, nói như phân giải :
- Thôi chết! Tôi... tôi vô ý quá, quên cả mặc áo nịt ngực bên trong, để cho Hậu đã nhìn thấy hết rồi... 
Câu nói của Thoa đánh trúng tim đen của thằng Hậu, khiến cho nó như người ăn vụng bị bắt quả tang. Nó mất bình tĩnh, không biết phải phản ứng ra sao, bèn dợm đứng lên như muốn ra về, miệng thì mấp máy muốn nói điều gì như để xin lỗi Thoa, nhưng lại không nói ra lời. Thoa bèn dỗ ngọt:
- Nói thì nói vậy thôi! Đâu ăn thua gì, Hậu đừng sợ sệt, tôi không bắt lỗi Hậu đâu. Nhưng mà thế này nhé?... Vì Hậu đã nhìn thấy hết cả người của tôi rồi. Đó là một điều cấm kỵ. Lỡ Hậu đi ra ngoài nói cho người khác biết thì thôi sẽ rất mắc cở cho nên để bù lại, Hậu phải giữ thật kín điều này, không được hở môi cho bất cứ ai biết là Hậu đ ã nhì n thấy hết vú c ủ a tô i . . . C ò n nữa , H ậ u cũng còn phải đền bù lại cho tôi một điều nữa... 
- Dạ ?... Xin... bác cứ nói...

Thoa không dè thằng nhỏ coi vậy mà nhát. Nàng cảm thấy rất vui trong bụng vì nó đã trúng kế của nàng. Ngày hôm nay nhất dịnh nàng sẽ thi hành được ý định Thoa đã nuôi nấng tử bấy lâu nay về thằng nhỏ, kể từ ngày nàng phát glác ra câu chuyện ái ân lén lút của hai đứa nhỏ. Nhất là thằng Hậu đã cho Thoa thấy và biết được khá rõ khả năng làm tình cùng tấm thân xác trai trẻ khỏe mạnh và cân đối của nó, đã khiến cho nàng lâu nay vừa bị thèm khát dục tình một cách vô cùng khổ sở vì thiếu vắng đàn ông, vừa muốn khám phá xem khả năng làm tình của thằng nhỏ ra sao đối với nàng. Liệu nó đụ nàng có hơn được Phúc trước đây hay không, chứ theo như chỗ nàng đã từng lén lút thấy được nó với con bé Lyly đụ nhau tơi tả , thì nó đã nhiều lần khiến cho con bé Lyly phải thất điên bát đảo đến nỗi mê mệt vì nó. Ngày hôm nay, cơ hội ngàn vàng đã đến đúng như dự tính của nàng, thằng Hậu tự dẫn xác tới nhà trong lúc nó tưởng Lyly không đi học để làm gì, nếu không là để cho hai đứa lại có dịp đụ nhau. Vậy thì Thoa sẽ là người thay thế con bé Lyly để cho thằng Hậu đụ nàng cũng vậy chứ có khác gì đâu. Chỉ có điều nàng hơi ngần ngại là không biết thằng Hậu có thích đụ nàng hay là nó chỉ thích đụ với mấy con gái trẻ thì đâm ra ê mặt. Nghĩ thế cho nên Thoa quyết phải ra tay, không thể để cho con mổi vuột mất. Chính vì như vậy mà ban nãy, khi đứng lên đi lấy nước uống cho thằng Hậu, Thoa đã hết sức kín đáo bỏ vào trong ly nước uống của nó một ít thuốc kích dâm, cốt để cho nó sẽ bị kích thích cùng một lúc với việc cho nó nhìn thấy tỏ tường cặp vú của nàng, thì quả nhiên thằng Hậu đã bị trúng kế, thuốc đang bắt đầu ngấm từ từ bên trong thân thể của nó. Nhưng phải nói rằng, thằng Hậu, dù đã biết đụ đéo một cách rất sành sỏi, nó vẫn không dám đường đột tấn công ngổ ngáo trước mặt người đàn bà đẹp lộng lẫy như Thoa, cho nên, biết được như vậy, Thoa đã bí mật bỏ thuốc kích dâm vào trong ly nước của nó, và chỉ cần ít phút nữa thôi, khi chất thuốc đã thấm, sẽ dễ dàng cho nó mạnh bạo hơn lên rất nhiều. 

Nhìn khuôn mặt khá cứng cỏi đẹp trai của thằng Hậu đang từ từ ửng lên với tia mắt sáng lên khác thường, Thoa biết rằng chất thuốc kích dâm đang ngấm. Và ehắc chắn, khi thuốc đã ngấm đủ thì thằng Hậu sẽ không ngần ngại ra tay, đỡ cho
nàng phài rào tltlớc đón sau để đưa nó vào thế mê hồ n trận Thoa nói : 
- Hậu mau uống hết ly nước đó đi rồi tôi sẽ nói cho Hậu biết phải làm gì để chuộc lại cái tội đã lén nhìn tôi không mặc áo vú.
Thằng Hậu hơi lo, nhưng nó cũng trả lời nhát gừng :
- Dạ?... Xin bác cứ nói... Cháu... cháu uống ngay đây.

Thằng Hậu nhanh chóng cầm lấy ly nước uống ực một cái khôngcòn một giọt rồi nó đưa mắt ra nhìn Thoa như để chờ đợi. Nhưng Thoa lại không nói thêm lời gì. Nàng ngồi dựa ngửa người xuống cái ghế sofa, hai chân xoạc ra hờ hững để lộ đôi bắp đùi tròn trịa trắng nõn ra cho thằng Hậu nom thấy. Nó trố mắt ra ngồi nhìn, hai con mắt bắt đầu long lên sòng sọc, khuôn mặt thằng Hậu bắt đầunghệt ra. Nó tưởng tượng đến những cái còn đang dấu kín bên trong làn vải váy mà Thoa đang mặc rất hờ hững ở trên người. Nó liên tưởng đến từng làn da thơm tho mát mịn trên phiến đùi của người đàn bà. Nó nghĩ đến cái triền bụng no đầy với đôi bờ mông chắc nịch của Thoa, chắc chắn sẽ phốp pháp, sẽ phồng căng và mịn mát hơn của Lyly rất nhiều. Và đặc biệt hơn cả là ở kia, ở bên trên một chút hai bắp đùi no đầy tròn trịa, Thoa nhất định phải có một cái *** thật no đầy, thật đẹp đẽ và thật nhiều lông lá hơn cả Lyly. ước gì nó được tận tay vén cái váy mềm mại kia lên để tự khám phá ra từng phần tấm thân thể tươi mát phì nhiêu của người đàn bà mà tự nãy giờ, không biết do đâu, tự nhiên nó nổi lên một sự thèm muốn kịch liệt, khác hẳn với lúc mới bước vào đây, nó vừa lo sợ vừa cảm thấy nhát nhúa. Nhưng đột nhiên từ nãy giờ, nó đâm ra bất cần đời, nó cảm thấy dũng mãnh và dạn dĩ khác thường. Đã vậy, người đàn bà đầy hấp dẫn kia lại "vô tình" để cho nó nhìn thay tận mắt hai cái gò bồng đảo đầy mê ly của bà ấy.

Bây giờ bà ấy còn ngồi dạng xoạc hẳn hai háng phơi hẳn hai bắp đùi săn chắc trắng phau ra qua lớp vải lụa mỏng dính, thử hỏi làm sao thằng Hậu không tưởng tượng, không cảm thấy thèm muốn ao ước dục tình cho được. Biết rõ thằng Hậu đang bị dằng co với những ý nghĩ dâm dục đang nổi lên bên trong con người của nó, Thoa càng cốt ý ngồi dạng rộng háng ra, Thoa nhất định phải cho nó nhìn thấy tận mắt tấm dung nhan kiều mị phì nhiêu đầy lông lá ở giữa hai bắp đùi của nàng, mà theo kinh nghiệm bản thân của nàng, chưa có người đàn ông nào khi đã nhìn thấy cái *** với chùm lông đen kịt rậm rạp của nàng mà có thể ngoảnh mặt làm ngơ, từ chối để cùng "lao vào cõi chết" với nàng. 

Nghĩ như vậy cho nên Thoa nhẹ ghếch một bàn chân đặt trên cạnh bàn đối diện với tia nhìn của thằng Hậu, trong khi chất thuốc kích dâm đã thấm rất sâu trong người của nó và lẽ tự nhiên, con cặc của thằng Hậu đã bắt đầu phồng lên, đội hẳn lớp vài bên trong cái quần tây nó dang mặc trên người. Chỉ cần một kích thích thật nhẹ nhàng nữa thôi thì cái khúc gân của thằng nhỏ sẽ biến thành một khúc gân bằng sắt, cứng như một thanh sắt nguội. Tất cả mọi diễn tiến đều không lọt ra ngoài cái nhìn của Thoa, cho nên chính nàng cũng đang bị kích thích dữ dội, nhưng nàng còn chưa biết phải bắt đầu ra sao cho hợp tình hợp lý thì chợt, thằng Hậu đã trố mắt ra nhìn sâu vào bên trong ống váy của nàng. Nó đã nhìn thấy ẩn hiện cái *** trần trụi đầy lông của Thoa thật rồi, cho nên tia mắt của thằng Hậu mới nổ đom đóm ra, long lên sòng sọc như thế, thấy vậy Thoa càng cố dạng rộng hai chân ra trong khi đó, nàng kín đáo lấy tay nhẹ nhàng và từ từ vén nhẹ mép váy lên cao lên trên phía bụng của nàng. Rõ ràng hai bắp đùi non với cái *** tròn vo trắng hếu khỏe mạnh thấp thoáng sau chùm lông đen mướt đã hiện ra ngay giữa thanh thiên bạch nhật làm cho thằng Hậu điên tiết lên mất rồi. Nó không còn thể nào cầm lòng được nữa, hơi thở trở nên dồn dập trong khi cặp mắt của nó trợn lên, chằm chằm nhìn vào giữa ống váy Thoa đang mặc, hai bàn tay thằng Hậu run lên lẩy bẩy, để rồi không biết vì chất thuốc kích dâm đã thấm lan trong cơ thể của nó khiến nó trở nên khích động hay vì cái tòa thiên nhiên lồ lộ của Thoa đã làm cho nó trở nên mù lòa cuồng dại, thằng Hậu run rẩy lao tới bên chỗ Thoa đang ngồi, hai làn môi của nó mấp máy điều gì mà không thể nói lên được thành tiếng. Thấy vậy, Thoa cố giả vờ làm bộ hỏi:
- Hậu..., Hậu "bị" làm sao vậy? Hậu có cần tôi giúp gì không? 

Thằng Hậu như không còn nghe được những lời Thoa nói, nó chỉ còn biết dán đôi mắt cuồng si vào ngay chính giữa cái *** còn đang thấp thoáng bên trong làn vải mỏng. Hơi thở của nó hụt hẫn như kẻ bị lên kinh phong, đôi mắt nó sáng quắc, đờ đẫn trông đến tội nghiệp vô cùng. Nó cuồng dại lao người về phía Thoa đang ngồi, miệng không nói không rằng, ngay lập tức nó chụp lấy hai bờ mông của Thoa, gục sát mặt vào sâu bên trong lớp váy mỏng như muốn ngay lập tức ăn tươi nuốt sống cái *** no tròn đầy khêu gợi đang nở ra he hé như đón mời của Thoa. Hơi thở của nó trở nên dồn dập nóng hổi, hai bàn tay của thằng Hậu xoắn lấy hai bắp đùi mềm mại của Thoa. Nó hổn hển: 
- Bác... Bác làm cho Hậu ...mê man lên mất rồi...
Thoa làm bộ hoảng hốt :
- Ấy chết? Không được đâu! Hậu... Hậu đừng có làm cho tôi sợ... Lỡ ra có sảy ra cái gì thì... thì... tôi bác... làm sao ăn... nói... 
Miệng thì nói thế, nhưng hai bắp vế của Thoa thì cứ từ từ dạng ra như đón mời, như dọn chỗ sẵn cho cái mặt nóng hổi của thằng Hậu dí sát mãi vào bên trong. Cái miệng của thằng Hậu đã dán lên trên hai bên cái mép *** săn cứng của người đàn bà. 

Một làn nước nhờn đã ứa ra ở hai bên cái mép *** ngay từ lúc nó còn chưa dám liều mình xông tới Quả thật, Thoa đã rất thành công trong cái bay "bât chiến tự nhiên thành " khi nàng cố ý để cho thằng Hậu, đầu tiên nhìn thấy cặp vú no tròn của nàng, sau đó lá cái sự việc ngồi hớ hênh phơi ra trước mặt nó, vả lại chất thuốc kích dâm lại đã ngấm đều trong người nó, khiến cho thằng Hậu, dù có là thánh sống, cũng khó mà ngồi yên. 

Đằng này, nó là một thanh niên mới lớn, tràn đầy sinh lực. Kể từ hôm con bé Lyly ngả ra thương hàn thổ tả, không thiết đến chuyện đụ đéo với nó nữa, khiến cho nó cảm thấy thèm đụ mà không có *** cho nó bú liếm, cho nó lấy cặc ra đụ cho người nó bớt bứt rứt khó chịu, cho nên nó bèn phải đi dụ khi một đứa con gái khác. Dụ mãi mới lôi được con nhỏ mới này đi theo nó ra khỏi nhà, nhưng con nhỏ, có lẽ còn non nớt quá, chưa nếm mùi nhục dục, cho nên, nó mới chỉ có thể nút lưỡi, hoặc dùng tay bóp vú bóp *** cho dâm khí ứa ra ướt đầy cả bàn tay của nó. Nhưng đến lúc thằng Hậu thò tay kéo mạnh cái lưng quần của con nhỏ xuống định rút cặc ra đụ cho nó một trần tơi bời như nó đã từng đụ tơi bời con bé Lyly thì con nhỏ tự nhiên ngăn tay nó lại, còn khóc rống lên y như là ông già nó chết, làm cho thằng Hậu vừa hoảng sợ vì tiếng la khóc, vừa mất cả hứng thú, con cặc của nó tự nhiên xìu xuống, không cương cứng lên được để đâm thẳng vào *** con nhỏ. Sau cùng nó đành thất vọng để cho con nhỏ kéo quần đứng dậy ra về.

Hôm đó, chính là cái buổi chiều nhá nhem, nó đang mải mê ôm dính xà nẹo con nhỏ bên một gốc cây vắng truởc khi tính làm thịt con nhỗ để cho Thoa đã đi ngang trông thấy. Sau lần đụ hụt con nhỏ đó, thằng Hậu bị khí tồn tại não, nó ấm ức vô cùng, từng phút giây, nó chỉ muốn có ngay một cái *** để đụ, mà ngặt cái, con nhỏ Lyly lại bị đau bịnh, người ngợm mềm rũ, ngao ngán chuyện chơi bời và không thèm kêu réo gì đến nó như mọi khi, cho nên, nó định bụng, hôm nay con bé Lyly đã khỏe lại và chưa đi học được thì nó tìm đến tán nhảm hay là cùng lắm thì hai đứa nằm sờ soạng khan cho nhau cho đỡ thèm cũng được.

Ai dè khi đến tìm Lyly, thằng Hậu lại gặp ngay được người mẹ của con bé, người đàn bà mà dưới mắt thằng Hậu, là một người quá đẹp và có quá nhiều sức hấp dẫn với mợt thân hình nẩy nở toàn vẹn mà nó chỉ dám ao ước, liên tưởng bậy bạ chứ chưđ bao giờ nó dám bạo phổi nghĩ rằng nó sẽ. có lần được người đàn bà nà~ tự nhiên để cho nó đụ. Khi quyết định đến nhà tìm Lyly, nó vẫn đinh ninh mẹ của con bé đã đi làm như mọi khi. Nếu không có Lyly thì nó sẽ bỏ ra ngoài phố đi lang thang cho bớt trống trải phần nào. Ngờ đâu, tình thế lại hoàn toàn đổi khác, mẹ của Lyly lại cho phép
nó vào nhà, lại còn nói chuyện nhỏ nhẹ ôn hòa với nó. Và trong tâm tường của thằng Hậu, chừng như bà ta cũng rất có cảm tình với thằng Hậu và sẵm sàng ban cho nó một cơ hội bằng vàng là lại còn được trông thấy cả vú *** của người đàn bà đẹp đẽ này nữa.

Chỉ có một điều thằng Hậu hoàn toàn không biết, hoàn toàn không ngờ được là sao tự nhiên nó như có thêm sức mạnh nổi dậy trong người. Nó không còn cảm thấy bẽn lẽn hay sợ hãi như lúc vừa bước chân vào đây, cho nên, khi chớm nhìn thấy hai cái bầu vú tròn trịa trắng như bông bưởi của Thoa đong đưa khêu gợi bên trong làn vài mòng khi nàng "vô tình" cúi thấp người xuống để ly nước lên trên mặt bàn cho thằng Hậu thì nó đã biết rằng, rồi đây không bao lâu nữa, thế nào hai bàn tay của nó cũng được xoa bóp đã đời hai cái bầu vú hồng hào đẹp đẽ kia. 

Nó cứ tưởng, nếu nó dám đánh liều nhào tới úp mặt vào bên trong cái *** của Thoa thì thế nào nó cũng sẽ bị nàng quyết liệt phản kháng. Nhưng, chất thuốc kích dâm đã làm cho thằng Hậu trở nên táo tợn vô cùng và nó muốn làm gì thì nó quyết định làm ngay như vậy, bất cần có bị phản đối hay không. Nhưng nó đã nghĩ sai. Chẳng những, nó không hề gặp sự phản kháng nào rõ rệt, dường như nó còn được Thoa khuyến khích một cách hết sức kín đáo. Bằng cớ là Thoa còn đang cố tình dạng rộng hai bên háng ra để cho cái mặt của nó có thể áp sát vào miệng *** của bà ta, đồng thời, thằng Hậu cũng cảm nhận được một cách rất rõ ràng rằng ở ngay chính giữa háng của người đàn bà, một hơi nóng cũng đang bừng bừng tỏa ra, quyện lấy cái hơi hướm toát ra từ cái lỗ cửa mình của người đàn bà, càng giúp cho nó tin tưởng một cách chấc chắn rằng, công việc cuồng bạo của nó đang làm, không hề bị cấm đoán.

Hai bàn tay của thằng Hậu tham lam si dại ghì xiết lấy hai bên bắp vế của Thoa, nó kéo mạnh hai bờ mông của Thoa nhích ra bên ngoài mép ghế để cho nó có thể úp miệng vào ngoạm lấy nguyên cái miệng *** của Thoa mà bú. Thằng Hậu không còn đủ tay để vén rộng thêm hai bên cái mép *** đầy lông lá cho nó khỏi vướng víu vì hai bàn tay của nó còn đang mải bấu chặt lấy hai bên mông đít của người đàn bà. Mặc dù vậy, nguyên cả cái *** tròn vo nóng hổi của Thoa cũng dễ dàng dí sát vào bờ môi của thằng Hậu. Nó há ra ngoạm lấy và khéo léo thọc mạnh đầu lưỡi, đánh mạnh vào chung quanh hai bên mép ***, nó vận sức để cho cái đầu lưỡi cứng mạnh thêm để quét dọc, ngang và chung quanh khu vực âm hộ. Những sợi lông *** quăn tít quyện lấy đầu lưỡi của thằng Hậu làm cho lưỡi nó trở nên ran rát khó chịu, nó vộui buông hai tay ra khỏi hai bên mông đít của Thoa ra để lấy tay vẹt rộng hai bên cái mép ***.

Và bây giờ thì nguyên cả cái miệng *** hâm hấp nóng, hồng hào và láng nhẩy của người đàn bà nó từng ao ước thầm trong mộng của nó đang phơi rõ tỏ tường trước đôi mắt khát tình của nó khiến cho thằng Hậu phải giật mình nhận ra rằng hai bờ mông tròn trịa, hai bên bắp đùi hồng hào mịn láng cùng với cái *** mập mạp đầy lông lá của Thoa còn đẹp đẽ, còn tỏa ra sức hấp dẫn gấp nhiều lần cái *** còn non nớt của con bé Lyly, chỉ có hơi khác một điều là cái *** của con bé Lyly dường như vẫn còn khép kín, dường như vẫn chưa đi đến giai đoạn nở rộ, mãn khai. 

Trái lại, cái *** của người đàn bà đẹp đẽ trung niên mà nó đang được diễm phúc ôm chặt trong tay, nó đang được kê sát cái miệng vào chùm lông rậm để mút để bú còn đẹp đẽ, còn tỏa ra sức hấp dẫn nhiều hơn ngàn lần. Chừng như trong đám lông đen bao phủ đầy kín cái miệng *** của Thoa, thằng Hậu còn ngửi thấy một thứ mùi dầu thơm thoang thoảng rất dễ chịu, một thứ mùi dầu thơm mà nó chưa bao giờ có cơ hội để ngửi, để hít vào tận sâu bên trong cuống phổi của nó, kể cả những lần nó từng đè ngửa con bé Lyly ra trên mặt thảm để mà ngắm ngía cho đã con mắt để mà hít lát lấy hít để cái mùi vị thần diệu chỉ có thể có từ trong cái lỗ *** của người đàn bà.

Nhất là cái hương vị đài các kiêu sa của loại nước hoa Thoa đang xức trong đám lông *** của nàng, nó còn quyện chung với cái mùi của dâm khí, mùi của mồ hôi với cái mùi nồng nàn ngai ngái của âm hộ đàn bà, càng làm cho thằng Hậu trở nên mê man tột đỉnh. Nó thật sự không dám ngờ rằng trong ngày hôm nay nó lại được cái diễm phúc ôm ấp người đàn bà quá đẹp này trong vòng tay. Nó lại còn được "bà ta" tỏ ra rất cởi mở và chiều chuộng, cho nên, thằng Hậu biết, nó sẽ phải làm gì đề đền đáp lại tấm lòng hảo cảm của bà ta. Trong khi bai bàn tay của thằng Hậu vạch rộng hai bên mép *** của Thoa thì đồng thời nó cũng áp sát khuôn mặt của nó vào dó mà bú mà mút chóp chép gây nên tiếng động thật đâm đãng làm cho Thoa sung sướng quá cứ từng chập lại lừng chập nàng ưỡn ngược háng lên, cố hẩy hẩy thật mạnh lỗ *** nở ra săn cứng vào mặt của thằng Hậu làm cho nó càng như muốn điên tiết lên không còn biết phải quấy gì nữa, nó dùng hai làn môi bập mạnh lấy cái hột âm hạch của Thoa rồi giật ra thật mạnh từng hồi, từng hồi làm cho Thoa cứ giật thót ngươi lên từng hồi. Cái cách bú hột le của thằng Hậu thật không giống như cách của Phúc chút nào. Bình thường, vào những lúc cơn kích động dâng lên tột đỉnh nhất thì Phúc cũng chỉ biết ngậm chặt lấy cái đầu hột le mà ngay ngay như muốn cắn nát nó ra ở bên trong miệng. Đằng này, thằng Hậu lại không ngậm cái hột le như Phúc, trái lại, nó bập lấy cái hột rồi kéo rứt ra giống như một sơi giây thung rồi nó lại nhả ra cho cái hội le đàn hồi về chỗ cũ và cứ như thế, thằng Hậu vừa mút vừa nhả cái hột le ra trong một hồi liên tiếp thì cơn kích động càng tăng cao, cường độ kích dâm từng đợt ào ào ập xuống phủ khắp thân thể của Thoa và làm cho Thoa không thể nào kềm hãm hay chịu đựng thêm được nữa, cuối cùng nàng đành phải lên tiếng: 
- Hậu... Hậu ơi? ! ! Hậu đừng... đừng... chết mất. . . khô ng chịu thấu . . . nữa ...

Vừa nói, Thoa vừa khép chặt hai bắp đùi như muốn kẹp nát cái mặt đang đỏ bừng lên của Hậu. Bị kẹp mất ***, thằng Hậu không mút bú cái hột le thêm được nữa, nó trườn hẳn bò lên trên bụng của Thoa trong khi cái váy Thoa dang mặc vẫn chưa kịp kéo ra hết, nhưng thằng Hậu bất cần. Nó thò tay kéo xệ xuống một chút thôi là hai bầu vú săn tròn và trắng mịn như màu của bông bưởi đã có thể nằm gọn trong ìòng bàn tay của nó. Thằng Hậu đinh ninh rằng vú của Thoa cùng lắm thì cũng như của con bé Lyly mà thôi. Nó không ngờ bầu vú tròn trịa và nẩy nở hoàn bị của ngươi mẹ lại còn đẹp đẽ và mềm mại hơn cả của người con gái, nó lại còn ngửi thấy thoang thoảng một mùi hương sang cả, quí phái đang ập đến trong mũi của nó. Té ra, "người lớn" lúc nào cũng kỹ lưỡng hơn con nít,

Thoa đã kín đáo xịt lên khắp thân thể của nàng một loại nước hoa quí phái, có sức thu hút mãnh liệt người khác phái trong lúc làm tình. Toàn thân của nàng như dậy lên một sức sống tuy chậm chạp từ tốn, nhưng không kém phần mãnh liệt điên mê, thỉnh thoảng Thoa luồn một bàn tay xuống háng của thằng Hậu, tìm nắm chặt lấy con cu của nó, lâu lâu Thoa dùng cả ba ngón tay kẹp chặt lấy cái khấc ở đầu cái dương vật đã cương cứng của thằng Hậu, rồi nàng bóp mạnh cho nó tuột ra khỏi những ngón tay của nàng khiến cho thằng Hậu như bị từng cơn điện giật, thót hẳn người lên, càng làm cho nó hào hứng và điên mê hơn. Nó nhào hẳn nằm dài xuống trên triền ngực trắng phau của Thoa, ngoạm lấy từng bên vú của nàng mà bú mà mài xiết cái đầu lưỡi của nó chung quanh núm vú hay trên phắp phần da 
của nó chung quanh núm vú hay trên phắp phần da bụng của nàng, cả ở chung quanh lỗ rốn. 

Làn lưỡi của thằng Hậu mê mẩn rà đi tới đâu thì chừng như có cả một dòng điện cực mạnh lan nhanh tới đó, khiến cho Thoa cứ từng cơn, oằn người xuống tiếp nhận những xúc cảm càng lúc cà ng dâ ng lê n cực độ . Từng tấc da thịt của Thoa
trong lúc này là từng khoảng khích thích điên mê, từng lỗ chân lông nở ra, từng làn da cương lên săn cứng, nhất là vùng da thịt chung quanh cái khu âm hộ của nàng đang nở ra cực độ, làm cho cái mu *** của Thoa phồng lên, trông tròn vo một cách mạnh khỏe.

Không có một thứ cường lực huyền bí nào, một thứ thần dược trần gian nào lại có được một tác dụng thần sầu để có thể làm cho từng phiến da thịt của người đàn bà dãn nở ra trong một trạng thái sung mãn tươi đẹp cho bằng sự kích thích cùng cực của nhụ c tình.

Ở nơi Thoa, rõ ràng đây không phải là lần đầu tiên trong cuộc đời đàn bà của nàng tham dự vào một cuộc ân ái. Nhưng có lẽ, đây chính là lần thứ nhất trong đời, với tác dụng thần bí của một nhu cầu sinh lý bị dồn nén, bị áp chế lâu ngày cộng chung với một sự khao khát cực điểm ,một thèm muốn ngất trời một con người khác giống, chính là thằng thanh niên chỉ đáng tuổi con của nàng mà đã hơn một lần Thoa chứng kiến nó đưa con bé lên tới cực điểm vu sơn và để cho nàng phải nuôi nấng những ước mơ nhục thể về nó. Thói thướng, những gì thuộc về mơ ước, đến khi thành hình, nhất định sẽ đem đến một kết quả cực kỳ ghê gớm, một kích thích không có bút mực nào có thể diễn tả nổi. 

Từ bấy lâu nay, bị dằng co giữa hai điều phải quấy, bị cắn xé, thôi thúc giữa cái thanh tĩnh bình thường với những cám dỗ kinh động của ái ân, Thoa đã tự đè nén rất nhiều. Một mặt nàng cố quên đi những giây phút hương lửa mặt nồng, những phen ái ân cụp lạc điên cuồng với người chống thuở trước, với Phúc sau này và hồi gần đây, vô tình nàng lại chính mắt chứng kiến thằng Hậu đụ đéo tơi tả con bé Lyly, thì bao nhiêu cố gắng phi thường, bao nhiêu sự tỉnh thức của lý trí đều đã bị sức mạnh của dục tình làm cho tan rã, nó đánh đổ tất cả mọi thứ đạo lý hay lương tâm của con người, để rồi Thoa cứ thường vướng phải những lấn cấn, những ước mơ ngấm ngầm, cho đến ngày chúng bùng nổ ra như một ngọn pháo. . .

Và chỉ cần bằng một mưu chước sơ đẳng nhất, ngày hônl nay, Thoa đã khiến được thằng thanh niên son trẻ này phải xuất hiện để thỏa mãn cơn sóng ái ân đang trùng điệp bủa vây chung quanh tư tưởng của nàng. Nàng sẽ ăn tươi nuốt sống thằng nhỏ. Nàng sẽ tận hưởng với nó hôm nay. Nhưng trước khi ra tay thi thố tất cả mọi khát khao thầm kín, Thoa cứ để tự nhiên cho thằng bé, với chất kích dâm đang nung nấu trong người, nó sẽ thi thố tất cả những gì nó muốn, để cho nàng được hưởng thụ tận cùng, rồi cuối cùng, Thoa sẽ ra tay "làm thịt" thằng bé với những đòn phép ái ân mà Thoa đã thu lượm được trong suốt cuộc đời đàn bà của nàng~ Để mặc cho thằng Hậu mân mê và mút bú hai bên bầu vú, thỉnh thoảng Thoa chỉ lấy bàn tay xoa bóp vô cùng êm ái lên triền lưng rắn rỏi của thằng bè hoặc nàng áp dụng cách báp cặc như đã mô tả ớ trên cũng đã đủ làm cho thằng Hậu muốn điên hẳn lên rồi.

Thằng Hậu hôn hít mút bú không chừa, không sót một tấ( da nào trên triền ngực, trên vai trên cổ và trên phiến bụng tròn trịa no đầy của người thiếu phụ cho đến lúc miệng nó rà xuống dưới mu *** của nàng, thằng hậu dùng cái đầu lưỡi vừa nhọn, vừa mềm mại rà xiết nhè nhẹ hai bên kẽ háng của Thoa, thỉnh thoảng nó lấy hay ngón tay thọc nhẹ vào bên trong lỗ *** của nàng hoặc vân vê cái đầu hột le cho đến khi Thoa bị kích thích cực độ, nàng chống mạnh hai chân cho cái hàng ưỡn ngược hẳn lên rồi rơi mạnh xuống mặ~ thảm thì thằng Hậu mới lồm cồm ghếch háng của nó lên xen kẽ giữa hai bờ háng của Thoa. Con cặc của thằng Hậu, dù chưa được Thoa dùng miệng mà khẩu dâm thì nó đã săn cứng lên tự nãy giở như sẵn sàng đâm mạnh một cách dứt khoát vào ngay chính giữa cái lỗ *** của Thoa đang nở ra toang hoác, nước dâm trong *** Thoa ứa ra thừa đủ để tiếp nhậ n cho c á i đầ u dương vật tròn vo hùng dũng của Hậu cắm vào ngọt lịm. Thằng Hậu chưa chịu đụ Thoa ngay, nó ngồi cúi lom khom, một bàn tay tự cầm lấy cái khúc dương vật của nó mà đánh lên đánh xuống, rê rê dọc theo hai bên cái mép *** vốn đã có chất dâm thủy làm cho trơn nhờn êm ái, thằng Hậu cắc cớ dùng cái đầu dương vật dí thật sát vào chính giữa cái đầu hột le của Thoa để day qua day lại, hất ngược lên hoặc ấn sâu xuống ở phần da non chung quanh cái lỗ âm hộ, làm cho Thoa bị kích thích và thốn lên từng hồi. Trong lòng Thoa thật đang mong ước sao cho thằng Hậu ngay lập tức cắm hẳn cái đầu dương vật của nó vào sâu bên trong lỗ *** của nàng để đụ cho nàng điên mê tơi ta, nhưng Thoa ráng bậm môi kềm giữ lại, đợi xelfl thằng nhỏ sẽ còn dở ra những chiêu thức thần sầu nào nữa.

Nhưng chính thằng Hậu xem ra có vẻ thiếu sức chịu đựng hơn Thoa, khi nó bị Thoa vít cái đầu của nó xuống trên sát khuôn mặt nằm ngửa của nàng để ban cho nó một nụ hôn với cái đường lưoi trơn mềm của người thiếu phụ đã từng bao phen dạn dày kinh nghiệm ngoáy sâu trong miệng của nó, trong khi hai bàn tay của Thoa thì chuồi sâu chung quanh lỗ đít của thành hậu mà xoa nắn mà thọc sâu vào, thì nó, cơ hồ như muốn bủn rủn hẳn người ra, bất thình lình hất mạnh cái mông đít lên như để tránh né cái cách kích thích thần kỳ của Thoa làm cho cái đầu con cu láng ướt của nó vô tình chui tọt vào ngay chính giữa cái lỗ *** của nàng, được thể, Thoa hất ngược bờ háng lên, thế là con cặc săn cứng của thằng Hậu đã đâm ngập sâu bên trong lỗ âm đạo để rồi nó ngồi chồm hổm đối mặt với Thoa, vác hai chân của Thoa đặt trên hai bên vai của nó rồi nó nắc từng cơn thật mạnh cho cái đầu dương vật quậy sát chung quanh cánh cửa tử cung của Thoa.

Cách đụ này của thằng Hậu chính là cách hoãn binh của nó để cho tinh khí không bị sớm xuất ra bởi nó vừa mới bị Thoa kích thích sau lỗ đít. Nó có thể cắm ngập con cặc vào sâu bên trong âm đạo và tha hồ nắc, làm cho người đàn bà bị ma sát, kích thích cực độ, nhưng đối với thằng hậu, thì chỉ có cái phần đầu con cặc của nó là bị kích thích, còn nguyên chiều dài con cặc thì vẫn nằm trong tư thế tạm an toàn, cho nên, nó đang làm cho Thoa trở nên điên đảo, còn thằng hậu thì vẫn bình chân như vại không bị hề hấn gì. Kiểu cách chơi này, thằng Hậu kinh nghiệm được là nhờ những lần nó bị con bé Lyly vừa đụ vừa kích thích nó bằng tay, bằng miệng. Và ở những lần đầu tiên, khi nó chưa đủ khôn ngoan thì ngay lập tức, tinh khí của nó sẽ bắn ra ngay bên trong lỗ *** của con bé rồi con cặc xìu dần xuống, làm cho con bé Lyly trở nên cáu kỉnh, cằn nhằn. Thằng Hậu tự biết, như vậy là nó sẽ bị thua cuộc, là bị thất bại trước, sẽ đem đến sự bất bình cho người con gái. Cho nên, lần này với mẹ của Lyly, nó cũng bị Thoa kích thích tương tự. Nó không muốn bị mất mặt bầu cua. Nó cũng muốn cho người thiếu phụ tươi đẹp này phải thán phục nó, phải yêu mê nó, cho nên nó phải cảnh giác, nó phải tìm cách cho không bị mất quân quá sớm. Xuất tinh quá sớm trong lúc đối phương chưa bị kích ngất hoàn toàn là một điều thất bại cay đắng đối với người đàn ông. Vì vậy, mồ hôi trên người thằng Hậu đã ứa ra như tắm, nó đã bị kích thích nhiều lần, nhưng nó đều đủ tỉnh táo để tự chấn chỉnh, để tự giữ quân cho đến bây giờ, nó đang ra sức đàn áp cho đối phương phải ngất ngư vì nó . Một phần khác, nó học được cái cách đụ dai dẳng này trong những cuốn phim giáo dục sinh lý mà nó đã được xem trước đây. Nó không biết nhờ đâu mà người con trai trong phim con heo của HongKong lại có thể kéo dài cuộc hơi đến cả tiếng đồng hồ, trong khi người con gái nằm xuống đã kiệt lực từ lâu mà người con trai vẫn cứ có thể đụ tiếp, đụ tiếp mãi trong lúc đứa con gái nằm dưới không còn thở ra hơi nữa thì đứa con trai mới chịu để cho tinh khí bắn vọt ra ngoài. 

Ngày hôm nay, nó cũng đang làm như vậy với người đàn bà rất đẹp mà nó đã thầm mơ trộm ước từ lâu xem ra SứC Vóc của bà ta cũng khỏe mạnh và tỏ ra dai phông ghê gớm. Nhưng nhất định, thằng Hậu không để cho "bà ấy" coi thường. 

Hơn một tuần lễ "dưỡng quân" kể từ ngày con bé Lyly bị bịnh không kêu nó đến đụ. Ngày hôm nay thằng Hậu sung sức vô cùng. Nó vừa biết cách, vừa có thể kéo dài cuộc chơi, lại vừa có thể chơi liền tù tì một hai quả nữa mà vẫn chưa thấm mệt, nếu nó muốn, cho nên, trong nó giờ đây đầy lòng tự tin. Nó nghĩ bụng : "nếu chẳng may, nó vô tình để cho bắn khí, xuất tinh sớm, thì chỉ cần trì hoãn này nọ chừng mười lăm hay hai mươi phút, nó đã có thể tái giao đấu một cách đường hoàng, không có gì đáng phải lo ngại.

Nghĩ như vậy rồi thì thằng Hậu yên lòng, nó ngồi vác chân Thoa lên vai mà đụ, đôi khi nó còn ngịch tinh ngoáy sâu cái đầu dương vật bên trong cửa tử cung của Thoa làm cho Thoa nhiều lần kinh hồn bạt vía, từng chập lại từng chập, Thoa cứ ghì xiết lấy toàn thân nó mà tiếp nhận những lần tột đỉnh khoái lạc. Thoa sướng quá, rít lên trong miệng từng hồi. Nàng xít xoa như lúc ăn phải ớt trong lúc thằng hậu tiếp tục cái trò ngoáy cặc trong *** khiến cho Thoa chịu đựng hết thấu, thoát dâm thủy ra dầm dề nhiều bận. Sau cùng, nàng chịu đời không thấu nữa, bèn xoay người vật ngửa thằng Hậu nằm ngửa ra cho nàng ngồi chồm hổm trên bụng nó. Hai bàn tay của Thoa xoắn bóp như tan nát trên phần ngực của thằng Hậu, trong khi nàng ra sức hất mạnh háng để cho con cặc của thằng hậu đâm ngược trở lên cắm sâu bên trong lỗ *** của nàng. Từng đợt dâm khí của Thoa ứa ra tràn hết ra trên háng của thằng Hậu để cho nó nó cảm nhận rất rõ ràng rằng trong lúc này cái vòng âm đạo của Thoa không còn hút chặt lấy toàn thân con cặc của thằng Hậu như ban nãy nữa vì dâm thủy của Thoa đã ứa ra rất nhiều, làm cho trơn trợt. Do đó, toàn bộ cái *** của Thoa đã giãn nở ra hết mức và có thể nói, bên trong lỗ *** của nàng, có thể cùng một lúc đút hẳn hai cái thân con cặc to lớn như của thằng Hậu vào thì lỗ *** của Thoa vẫn có thể nuốt gọn. Chính vì vậy mà con cặc của thằng Hậu đo bị bóp thắt, đỡ bị kích thích, ngoại trừ phía nơi đầu con cặc, thật sát với màng cửa tử cung là bị bóp thắt, cho nên, thằng Hậu vẫn có thể tiếp tục cuộc chơi để cho Thoa ngồi hẳn lên trên bụng của nó mà nắc, mà hất, mà đụ tơi tả thần sầu trong khi khuôn mặt bình thường của Thoa tươi đẹp như vậy mà giờ trở nên rất nhăn nhó khổ sở vì quá... sướng.

Thoa xuất khí đã có tới hai ba lần mà thằng Hậu vẫn tỉnh queo như sáo, nó con người ngồi dậy dối diện với Thoa, kéo sát phiến lưng của Thoa vào sát người nó cho Thoa hất ngược háng vào để tiếp tục nuốt lấy con cặc của thằng Hậu. Kiểu đụ ngồi đối diện này, nếu không phải là người có đảm lược, chắc chắn chỉ cần vài cái nắc thật mạnh của Thoa thì Thằng Hậu sẽ vãi phát phát trắng nổ đùng ra trên mặt thảm. Nhưng thằng Hậu là đứa đã có kinh nghiệm chiến trường, nó càng ưỡn sát con cặc eho lún sâu bên trong lỗ *** của Thoa, hai tay của nó chống ngược ra phía sau để làm điểm tực trong lúc hai tay của Thoa thì ghì xiết mạnh hai bên bờ vai của thằng Hậu. Thoa đụ nó giống y như nàng đang trả thù. Trả thù cuộc đời đã để cho nàng phải đơn độc bấy lâu nay, trả thù cái *** của nàng cứ hàng đêm khiến nàng phải thức giấc trở khuya không thể ngủ yên vì ngứa ngáy, nứng lên từng hồi, trả thù thằng Hậu vì nó đã đụ tơi tả con bé Lyly, con gái của nàng trong khi nỡ lòng để cho Thoa phải âm thầm chịu đựng, không có con cặc để đâm ngập vào ***. 

Thoa tự nghĩ, hãy chơi thằng Hậu một lần cho thật thỏa thích nàng mới yên tâm. Con cặc và sức chơi của thằng trẻ này nếu không muốn nói là cự phách thì ít nhất, nó cũng đang làm cho Thoa sung sướng đến tận cùng. Nghĩ như vậy không có nghĩa là những lần đụ mải mê với Phúc hoặc những lần điên cuồng "áp chảo" với mấy con mụ bạn, đã không làm cho Thoa được hoàn toàn thỏa mãn. Thật ra, lần chơi nào cũng có nêng cái thú của nó. Chỉ khác một điều là trong tâm trí của nàng lúc nào là lúc cảm thấy phấn chấn thảnh thơi, lúc nào là lúc nàng nứng lên đến tận cùng. Như ngày hôm nay, Thoa thật hài lòng khi được đụ với một thằng thanh niên còn rất trẻ, con cặc của nó vạm vỡ to lớn, nó còn là đứa rất biết cách chơi. Nó không hay nói, thằng Hậu chỉ biết im lặng tìm những chỗ kích thích từ tận bên trong lỗ *** cho đến bên ngoài thân thể của Thoa mà làm cho nàng sung sướng. Như thế, tưởng cũng đã quá đủ rồi. Nhưng Thoa thật sự chưa muốn buông tha thằng nhỏ, tuy rằng, cứ như mọi lần tnước, thì thằng Hậu đã làm cho Thoa sướng đến mấy bận rồi. Nhưng không biết tại sao, hai bàn tay, hai bắp chân của Thoa đã hơi mỏi, nhưng cái *** của nàng vẫn cứ muốn nuốt mãi lấy cái con cặc
dài ngoằng của thằng Hậu chưa chịu buông ta. Con cặc thằng nhỏ này chắc chắn là có chiều dài nhiều hơn của Phúc vì cứ mỗi lần Thoa hất mạnh háng xuống cho thật ngập sâu để nuốt trọn chiều dài con cặc của thằng hậu thì Thoa đều cảm thấy vừa khoái lạc cực độ vừa cảm thấy hơi đau thốn như con cặc của thằng Hậu muốn chọc thủng cả cái thành tử cung của nàng. 

Thoa muốn tận mắt nhìn con cặc của thằng Hậu một lần cho đã mắt nên nàng vội nhếch đít lên, kéo tuột cái thân dương vật ướt loáng của Hậu ra ngoài. Nàng cúi xuống cầm lấy mân mê ve vuốt cái đầu con cu tròn vo bóng nhẩy với những đường gân máu khỏe mạnh hằn trên khắp chiều dài của con cặc, nàng hôn hít khắp chiều dài của nó một hồi rồi nàng mới ghé mặt xuống bờ háng của thằng Hậu mà ngậm lấy cái đầu khấc, bú cặc nó một cách ngon lành. Thoa táy máy dùng đầu lưỡi đánh lăn tăn qua lại vào ngay chính giữa cái lỗ dẫn tiểu của thằng nhỏ làm cho nó bị kích thích mạnh, giật bắn người lên. Thằng Hậu xài tuồng cũ, nó vội vã nhích đít xích ra để tránh những cái đánh lưỡi chết người của Thoa, đồng thời, nó vơ lấy hai bầu vú của Thoa mà mút lấy mút để như để đáp lại ngón đòn ghê gớm mà nàng vừa làm cho nó thiếu chút nữa đã bị xuất tinh ra trong miệng của nàng. 

Hai người nằm ngược đầu, gác mặt lên triền háng của nhau. Kẻ bú cặc, người liếm vú, trong khi nước *** của Thoa vẫn tiếp tục ứa ra từng hồi, chùm lông đen mượt của nàng giờ đây đã thấm nước dâm nằm bẹp dí xuống chung quanh cái mu *** nở ra căng cứng. 

Lúc này thằng Hậu mới có dịp quan sát thật kỹ lưỡng làn da, bầu vú cũng như khu vực âm hộ của Thoa. Tất cả đều như một bức tranh toàn mỹ, đầy đặn cân phương. Tất cả là một sự toàn vẹn tuyệt vời như nói lên một tưyệt tác nhung lụa và đầy sức cám dỗ. Thằng Hậu, tự hỏi, không biết sau lần tình cờ này, nó có còn dịp nào được người đàn bà xinh đẹp mà nó đang nằm ôm ấp sờ mó này có còn cho nó được nằm hẳn trên tấm thân nõn nà này mà đụ bà ta nữa, hay chỉ một lần này rồi thôi, không bao giờ còn được tái diễn. Nếu vậy, thì đáng tiếc vô cùng, tự nhiên, thằng Hậu .cảm thấy lòng dạ nó lâng lâng sung sướng như một người chiến thắng. Trước giờ, nó chẳng từng mơ tưởng sẽ có một ngày được đụ với một người đàn bà lớn tuổi hơn nó để xem cảm giác lúc đó ra sao, nhất là người lớn tuổi đó lại là Thoa, người đàn bà vơn là mẹ ruột của con bồ nhí của nó. Mỗi lần nó trông thấy người đàn bà này đi đứng ra vào hay là thình lình nó trông thấy bà ta ở đâu đó ngoài đường với một dáng dấp đong đưa mời gọi của một tấm thân kiêu sa đẫy đà, nó chẳng từng mơ sẽ có lúc được cắm ngập cặc vào *** bà ta hay sao? Bất giác thằng Hậu tiếc rẻ, buông một tiếng thở dài khiến cho Thoa chợt ngưng bú cặc ngước mặt lên hỏi nó: 
- Sao đang chơi sung sướng, Hậu lại thở dài? 

Thằng Hậu khe khẽ lắc đầu không nói, nó chỉ buồn buồn nhìn Thoa, hai bàn tay vẫn không ngừng xoa nhẹ trên triền vú trắng nõn như bông bưởi của nàng, một bàn tay còn lại của nô không quên thò xuống phía dưới háng của Thoa mà mân mó đám lông ***.

Cuộc chơi kéo dài bền bỉ và Thoa đã rên rỉ xuất khí đến mấy lần, nước dâm của nàng đã chảy cả ra bên ngoài miệng ***, tràn xuống da bụng của thằng Hậu, nhưng thằng nhóc vẫn bình chân như vại nó vẫn chưa chịu xuất tin. Con cặc no tròn xinh xắn của nó vẫn căng cứng phốp pháp trông thật đẹp mắt khiến cho Thoa nằm bú mãi không chán. 

Đã biết bao nhiêu lần Thoa đã từng nắm con cặc dài ngoằng của Phúc mà bú trước đây, nhưng có lẽ đây là lần bú cặc một thằng trẻ khiến cho Thoa thích thú nhất, con cặc vừa cứng vừa to đỏ hồng hào. Nó đem lại cho Thoa một cảm giác mới mẻ và phấn khích vô cùng. Hèn chi mà đứa con gái Lyly của nàng lại không mê mệt thằng nhỏ đến thất điên bát đảo, lâu lâu lại phải bổ đi tìm, banh *** ra cho thằng nhỏ leo lên đụ.

Nếu không có những đàm tiếu kỳ cục của những người hàng xóm chung quanh khu này thì chắc là Thoa sẽ tìm đủ mọi cách để giữ chân thằng nhỏ mãi mãi trong nhà để nàng và Lyly được "chơi" thằng nhỏ bất cứ lúc nào nàng muốn, hay ít ra cũng không cho nó vác cặc đi đụ bậy mấy đứa con gái khác. Thằng Hậu tuy còn nhỏ tưổi, nhưng cách đụ của nó cũng chứng tỏ rằng nó đã có khá nhiều kinh nghiệm trên giường, chẳng vậy mà mới vừa đây nó đã ngâm tôm con cặc của nó bên trong *** nàng và chỉ cần ngồi xổm đụ nhẹ thôi mà Thoa đã sướng đến muốn la làng, chứ nếu nó có đủ sức vóc bế bổng Thoa lên rồi đụ Thoa như Phúc trước đây thì chắc là Thoa sẽ khó lòng mà cầm cự được lâu như thế. Dù sao thì Phúc cũng có sức vóc cao lớn hơn thằng Hậu cho nên, thỉnh thoảng, Phúc vẫn đứng dạng háng và bồng ngửa Thoa lên, hai cánh tay vạm vỡ của Phúc giữ chặt lấy hai bên mông đít của Thoa rồi khom lưng xuống, cắm ngập con cặc của Phúc vào trong lỗ *** của nàng rồi cứ thế mà hẩy tới tấp như đang chơi một con búp bê trong khi Thoa ưỡn háng lên cho cái *** và phiến bụng của nàng phơi ra, làm cho hai thân thể trần truồng cọ thật sát vào nhau không còn một chút ngăn cách, lâu lâu Phúc lại còn hất ngược con cặc của hắn lên từ phía lỗ đít của Thoa lại càng làm cho Thoa sướng và thốn đến tận xương tủy, nàng chỉ còn biết "nghiến răng chau mặt" lại mà đón nhận từng cơn khoái lạc tận cùng.

Kể cũng lạ, dạo trước, lúc chồng nàng còn sống chung, chuyện chăn gối đụ đéo nhau đối với Thoa thật chẳng có chút gì đáng để cho nàng phải băn khoăn thắc mắc. Bất cứ lúc nào chồng nàng thích là cứ kéo phăng quần áo của nàng ra, đè xuống đụ lấy đụ để một chập cho đến khi tinh khí của chồng bắn ra tưng tóe trong *** hoặc trên hai bờ háng của Thoa rồi thì chồng nàng kéo cặc ra, bỏ nàng nằm đó rồi dông ra ngoài mất tiêu. Cũng có những lúc Thoa sung sướng cũng có những lúc Thoa chẳng cảm thấy xúc cảm gì, giống như một con người vừa làm cho xong một bổn phận rất bình thường. Nàng không hề phản đối hay thắc mắc, cũng chẳng bao giờ tìm hiểu xem việc đụ đéo nhau ở trên giường có cần phải nhiêu khê rắc rối gì không. Sau này va chạm xác thịt với Phúc, hắn mới nói cho nàng nghe những cách thức, những vấn đề khá phức tạp mỗi khi hai người làm chuyện trên giường để rồi từ đó, Thoa mới biết đến việc nứng *** hay là bú cặc đàn ông mỗi khi hai người ân ái. Thói quen đụ đéo đã làm cho thân xác của Thoa trở thành một bộ máy thật tinh nhuệ có những sinh hoạt rập khuôn thường lệ để rồi đến khi câu chuyện tồi bại mà Phúc diễn ra với chính đứa con gái của nàng trong nhà, Thoa mới đùng đùng nổi giận mà đuổi Phúc đi để rồi cả hai mẹ con đều lâm vào cảnh phòng không gối chiếc. Những tưởng là như vậy, kỳ thực, cảnh phòng không gối chiếc chỉ sảy ra cho một mình nàng, chứ con bé Lyly đã có ngay thằng Hậu để mỗi ngày hai đứa tiếp tục đụ đéo nhau tơi bời cho đến ngày tình cờ Thoa phát hiện để rồi những cơn thèm muốn, những cơn sóng tình dục bừng bừng nội dậy trong Thoa để cho nàng không thể nào quên đi những cảm giác thần thánh mà nàng đã kinh qua nếm trải, để rồi Thoa phải tìm cách để khuyến dụ cho được thằng Hậu vào tròng và nó đã đang nằm trong cái tròng của nàng trong ngày hôm nay, trong khi con bé Lyly còn đang đi học.

Sau này thì nàng chưa biết sẽ ra sao, nhưng ngay trong lúc này, Thoa đang được thỏa mãn nằm ôm con cặc của thằng Hậu trong tay mà bú mà nâng niu trìu mến. Nhất là từ nãy tới giờ, nàng đã "chơi", đã đụ thằng Hậu đến tả tơi hoa lá, sướng ngất đến mấy lần mà thằng nhỏ vẫn tỉnh queo, vẫn chưa chịu xuất khí và sau màn bú cặc nó đây, Thoa sẽ còn được đụ nó tơi bời thêm một chặp nữa, thật đáng đồng tiền bát gạo, một lần đụ mà Thoa hưởng được khoái lạc có đến bao nhiêu lần, khác hẳn với nhiều lần đụ Phúc, những lúc Thoa sướng ngất thì Phúc cũng ngay lập tức xuất tinh, cho nên hai người chỉ còn có nước nằm sấp lên nhau để mà thở dốc trước khi chìm dần vào giấc ngủ mệt nhoài. 

Nhưng đụ với thằng Hậu lần này thì khác, đáng lẽ cuộc chơi đã có thể kết thúc sau khi Thoa đã sung sướng tột đỉnh đến mấy lần, trên bề mặt của cái ***, Thoa đã cảm thấy khá ê ẩm vì những va chạm cọ sát mãnh liệt ban nảy, đặc biệt là hai chân của Thoa đã mỏi nhừ vì cách đụ giã gạo của nàng. Nhưng mỏi thì mỏi, mệt thì có mệt thật, nhưng con cặc của thằng Hậu vẫn cứng ngắc thế kia thì Thoa làm sao ngưng lại được, nàng phải tận hưởng sức trai trẻ và dai dẳng này của thằng nhỏ cho nó thật đã đời một phen. Biết đâu, sau cái dịp đụ đéo tình cờ này, thằng Hậu sẽ chẳng chê nàng là gái già, nó sẽ chán nản bỏ rơi nàng để chỉ giao du, chơi bời đụ đéo với những con nhỏ đồng trang phải lứa với nó như Lyly thì Thoa không còn dịp nào được nằm ôm cặc nó trong tay mà bú như hôm nay nữa. 

Nghĩ vậy cho nên, Thoa càng nâng niu con cặc cứng hồng của thằng Hậu. Không ngờ ông trời lại tạo ra đàn ông và ban cho mỗi người đều có một con cặc đẹp đẽ, dáng yêu và đắc dụng đến như vậy Con cặc nào khi đã cương lên đúng độ, Thoa cũng thấy rất thích được ấp ủ trong lòng hai bàn tay và cũng rất thích mút bú nó một cách tận tình như mút bú một cây cà rem thần diệu. Bú cặc đã xong thì cũng chính khúc cặc đáng yêu kia lại đâm thật sâu thật sát vào bên trong lỗ ***, gãi ngứa và làm cho tất cả những mạch máu trong khắp châu thân của người đàn bà phải thức dậy để chuyển hóa máu huyết, biến thành cường độ kích thích tận cùng để cho từng đợt dâm thủy phải ứa ra đặc nghẹt, trơn nhờn khắp hai bờ háng.

Thoa êm đềm nắn bóp cái thân con cặc của thằng Hậu trong lòng bàn tay như nắn bóp một món đồ chơi đầy trân quí, nàng đã thử dùng đầu lưỡi đá tới đá lui chung quanh cái đầu khấc cũng như ngoáy nhẹ chung quanh cái lỗ tiểu nơi đầu con cặc của thằng Hậu, như cố tình cho nó phải bắn khí ra ngay lập tức như nàng đã từng nghịch tinh với Phúc trước đây, nhưng xem ra thằng nhỏ có sức đề kháng phi thường, mỗi lần như vậy, Thoa chỉ thấy thằng Hậu hơi nhăn mặt lại một chút rồi nó trở nên tỉnh như... ruồi, tiếp tục bú vú hoặc bóp *** Thoa một cách tàn nhẫn. Và nếu Thoa không nhận xét sai, thì thằng Hậu cũng tô ra rất khoái đụ nàng. Cứ nhìn vào ánh mắt đờ đẫn đến gần như khờ dại và từng giọt mồ hôi vã ra trên người của thằng nhỏ, Thoa cũng có thể đoán được mức độ cảm xúc của nó được phần nào. Nếu nó không thích nàng thì chắc chắn nó đã không xoa vú bóp *** của nàng một cách mạnh bạo như thế. Nếu không thích, tại sao thằng Hậu lại cố kềm giữ tinh dịch, không cho bắn khí ra mỗi lần Thoa cố tình làm cho nó phải thua cuộc. Rõ ràng là thằng Hậu muốn kéo dài tình trạng này để nó được chơi Thoa lâu hơn thường lệ. Rõ ràng nó đã vục mặ nó vào háng Thoa để miệt mài mùi mẫn mút bú *** nàng. Rõ ràng nó đã nút lưỡi Thoa bằng những nụ hôn nóng bỏng, khiến cho nàng tưởng chừng như có thể nghẹt thở, cả trong vòng tay ghì xiết mê đắtn của nó nữa. Nghĩ như vậy, nhưng thói quen đa nghi của đàn bà vẫn thúc đẩy Thoa hỏi lại thằng Hậu thêm lần nữa: 
- Sao đang chơi tui sung sướng, Hậu lại thở dài? Bộ chơi tui chán lắm hả?
- Ồ không... không phải vậy đâu? Hậu thích lắm!
- Thích lắm sao còn thở dài? 
Thằng Hậu nhăn nhó thú thiệ:
- Hậu sợ không còn được đến đây nữa!
Suýt chút nữa Thoa đã phá ra cười vì câu nói ngây ngô của thằng Hậu. à, té ra là vậy! Thằng nhỏ sợ không được đến nhà này nữa. Nhưng Thoa lại tự nghĩ : 
"Như vậy là nó lo không được đến đây với con bé Lyly hay là với... mình? Thôi được, mình cũng nhân dịp này hỏi thẳng thằng nhóc này lần nữa cho được yên dạ". 
Nàng buông con cặc thằng Hậu ra khỏi lòng bàn tay, chống người ngồi dậy đối mặt với thằng Hậu. Thoa nhìn thẳng vào mất nó, Thoa hỏi:
- Bộ Hậu chỉ lo không được đến đây để gặp Lyly thôi hả ?
Thằng Hậu chân thật lắc đầu : 
- Không phải vậy! Hậu lo..., lo... bác không cho Hậu... ấy... bác nữa...
Thoa phá ra cười đắc chí :
- Đồ cái thầng khờ khạo? lo làm gì chuyện đó không biết. Chứ nãy giờ... tui..., bác xử với Hậu ra sao, Hậu cũng không thấy ra à? Thoa nhoài người tới ôm chắc thân hình thằng Hậu trong tay, kề miệ ng bê n ta i nó nó i nhỏ :
- Kể từ nay, bác..., tui... cho Hậu đến đây mỗi ngày, khỏi phải lo chuyện đó. Nhưng mà phải đến đây vào những lúc Lyly không có mặt ở nhà thì mới được, nếu không làm sao Hậu với bác làm chuyện này...

Thằng Hậu sung sướng gật đầu, trong khi Thoa vừa ôm ghì lấy người nó vừa chỉ ra tấm màn treo trong khung cửa sổ, dặn dò thêm: 
- Bất cứ lúc nào Hậu nhìn thấy tấm màn cửa sổ kia kéo về một bên, tức là không có Lyly ở nhà và bác... đang chờ Hậu, như vậy, chịu chưa?

Thằng Hậu cảm thấy phấn khích trong lòng vì sự chu đáo của người đàn bà nó thích. Nó cũng nhận được thêm một điều nữa là lâu nay, nó cứ tưởng mấy con gái trẻ như tầm cỡ Lyly thì bóp vú hay bú *** tụi con gái này mới thích. Nhưng từ lúc nó được chị Ba vợ anh tài xế dụ dỗ và cho nó đụ tơi bời, rồi tới bây giờ nó cũng được một người đàn bà hơn nó nhiều tuổi cho nó được mặc tình đụ đéo, bóp vú bú ***, nó mới biết ra rằng đồng ý là cái *** nào cũng có một chòm lông đen rậm rạp và một cái lỗ để đút con cặc vào, nhưng kỳ thực thì tánh tình và cách làm tình của mỗi người một khác. Tỷ như chị Ba ưa nói luôn miệng nhưng lại hay cho nó tiền và mỗi khi chị với nó làm tình, thân hình trần truồng của chị hay uốn éo như con rắn lục, nhất là những lúc chị Ba được thằng Hậu móc ***, nó thò cả hai ba ngón tay vào cái lỗ âm hộ mà móc ngoáy trong khi dâm thủy của chị Ba đã ứa ra dầm dề thì đó, chính là lúc con rắn lục trong chị nó bắt đầu thức dậy khiến cho chị uốn éo khắp người, hai bàn tay và hai cẳng chân của chị thì lúc nào cũng ẹp cứng lấy thân người thằng Hậu thiếu điều làm cho nó muốn nghẹt thở luôn.

Còn với người mẹ của Lyly thì tuy không uốn éo nhiều nhưng không phải là không cục cựa. Ngoài việc lăn trở, người đàn bà đẹp mà thằng Hậu rất thích này còn có tật hay rên rỉ và cửa chỉ rất êm ái nhẹ nhàng, có vẻ như rất nâng niu chiều chuộng thằng Hậu. Và đúng theo như nhận xét của thằng Hậu từ trước cho tới bây giờ, thì mấy ngừơi lớn tuổi có vẻ từ tốn hiền hòa và tỏ ra chiều chuộng nó nhiều hơn là Lyly hay những đứa con gái chanh cốm khác, thường hay nhõng nhẽo, vòi vĩnh hay bắt nạt thằng Hậu mỗi lần nó đụ chưa tới gáo mấy con nhỏ cứ lớn tiếng than phiền hay đòi hỏi này nọ bắt mệt cả đầu. 

Nhưng hôm nay nó đụ bác Thoa là mẹ của Lyly thì thằng Hậu tự nhiên nảy ra một sự so sánh rất người lớn là, cái *** nào cũng giống cái *** nào, tuy có to có nhỏ, có mập có gầy hay là có dầy lông hay thưa lông thì đối với những ngườ~ lớn tuổi, thằng Hậu đụ họ, cảm thấy ấm áp và yên ổn nhiều hơn, nó lại còn được nhỏ nhẹ nuông chiều. Thí dụ như vừa rồi, bác... Thoa đã nâng niu trìu mến nằm bú con cặc của nó rồi còn hôn hít khắp người nó, rồi còn đón biết được cả những ưu tư lo nghĩ của nó để mà an ủi, trấn an cho nó yên lòng. Cho nên thằng Hậu cảm thấy vừa yên dạ, vừa biết ơn người đàn bà đẹp đẽ nó đang ôm ấp trong tay, nó cúi xuối triền ngực của Thoa và đặt những nụ hôn rất thánh thiện lên trên phiến da ngực mịn màng trắng nõn của nàng, đôi tay thằng Hậu không quên mò dưới gầm háng mềm mại và nóng hổi bóp nhẹ lấy cái miệng *** ướt nhẹp đầy lông lá của Thoa, nó nhè nhẹ luồn hai đầu ngón tay vào giữa lỗ âm hộ, chà xát chung quanh cái thành quách mềm mại nhung tơ của người đàn bà.

Bỗng Thoa khẽ ghé nghiêng người nằm xuống, nàng hẩy nhẹ cái háng lên cao, bảo thằng Hậu : 
- Có lẽ Lyly sắp sửa tan học trở về, Hậu làm gì thì làm rồi đút cặc vào *** đụ bác chập nữa đi, rồi chúng ta tạm nghỉ, hẹn nhau bữa khác... Hậu nhớ kỹ, bất cứ lúc nào nhìn vào nhà này, Hậu thấy có một bên màn của kéo ra thì Hậu có thể gõ cửa, bác..., tui...sẽ mở cửa cho Hậu vào nhà. Cả ban đêm cũng vậy.

Thằng Hậu ngoan ngoãn gật đầu. Nó dõi tia nhìn xuống hai bắp đùi non trắng nõn nà và thon thả của Thoa, cái mu ìồn nổi gô lên hồng hào khỏe mạnh với chùm lông rậm rạp đen nhánh, giờ từng sợi lông đã bị thấm nước dâm của Thoa nằm sát rạt chung quanh cửa ***, thằng Hậu lấy tay bóp nhẹ cái miệng *** săn cứng một lần nữa, rồi nó lấy những ngón tay lác nhẹ hai bên mép *** ra cho rộng cùng một lúc, nó ghếch mông cho nằm lọt vào giữa hai bên khe đùi của Thoa, con cặc to cứng đò hồng của thằng Hậu vương ra trước mặt như khiêu khúich, Thoa hiểu ý, cầm lấy con cặc của thằng Hậu để ngay vào chính giữa cái lỗ *** đang nhóp nhép của nàng và thằng Hậu chỉ cần hẩy nhẹ một cái thôi thì cái đầu tròn vo láng bóng của con cặc thằng Hậu đã lún khá sâu vào bên trong lỗ *** của người đàn bà. Thoa nhắm nghiền đôi mắt đa tình lại để tận hưởng cảm giác đê mê khi thằng Hậu cắm ngập cn cặc của nó vào, cái mu thịt của cái mặt *** bị sức ấn của con cặc làm cho lõm xuống tạo thành một cái hình vòng cung lõm trông cũng hấp dẫn vô cùng.

Trọn thân người trần truồng của thằng Hậu nằm sấp song song trên bụng của Thoa, hai chân nó duỗi thằng bên trong hai kẽ chân của người đàn bà, hai bàn tay thằng Hậu bóp vchặt hai bầu vú tròn trịa và mềm mại của Thoa, nó thóp mông đít lại đu Thoa trong một tư thế xưa như trái đất, nhưng với sức mạnh của tuổi trẻ, với một con cặc to cứng, nó dộng và nắc từng phát một rất đáng đồng tiền bát gạo, thiếu điều như muốn chọc xuyên thủng qua cái bụng trấng ngần của Thoa, được một lát, thằng Hậu thấy mỏi hai chân, nó lồm cồm cong người lại, bẻ cong hai chân của Thoa kéo ngược về phía trước bụng cho cái mặt *** của nàng phơi ra rồi cứ thế thằng Hậu dộng xuống từng chập từng chập liên hồi, cái đầu con con của thằng Hậu giống như một cái chày giã gạo thục từng nhát mạnh như trời giáng vào chính giữa cái lỗ ***, thỉnh thoảng thằng Hậu ngoáy nhẹ cái mông đít điều khiển cho cái đầu con cặc thần kỳ của nó tống mạnh vào hai bên thành quách bên trong âm đạo khiến cho Thoa sướng ngất, phải co rúm toàn thân lại như để chịu đựng cách chơi tàn bạo của thằng Hậu, mặt mày của Thoa đầm đìa mồ hôi, hai cánh tay của Thoa hết vươn lên như bắt chuồn lại bấu chặt xuống mặt thảm cho đến khi thằng Hậu nín thở, hắt ra một một tiếng hự kinh hoàng thì đó chính là lúc chính cái đầu con cặc của thằng Hậu đã bị những cơ vòng bên trong lỗ âm đạo của Thoa bóp thắt và cọ sát đến phải bấn khí ra ngay bên trong lỗ *** của nàng. 

Thoa cảm nhận rõ ràng từng đợt khí nóng hổi bắn ra từ cái cầu con cặc của thằng Hậu, vọt vào trong cái màng cửa tử cung, càng làn cho sự kích ngất của Thoa dâng cao tột độ, nàng quàng hai cánh tay trần thơm tho mát mẻ lên ghì xiết lấy lấm lưng trần nhễ nhại mồ hôi của thằng Hậu như ra hiệu cho nD tiếp tục nắc mãi, nắc hoài con cặc bên trong lỗ ***, dù thằng Hậu đã bị xuất tinh, cho đến khi người nó rũ gập hẳn xuống, ngã sấp trên bụng nàng và thở dốc với từng giọt mồ hôi vã ra như tắm trên cả thân thể của hai người..... Hai người nằm đó ôm nhau ngủ vùi, con cặc của thằng Hậu vẫn từng nhịp rung rung giật giật đẩy cho hết những giọt khí nóng cuối cùng ra trong *** của Thoa. 

Con cặc của thằng Hậu đã xìu xuống hẳn, nhưng vẫn còn nằm yên bên trong lỗ *** của Thoa, nhưng chỉ cần hai người khẽ cục cựa, con cặc của thằng Hậu sẽ bị trôi tuột ra bên ngoài miệng *** của Thoa vì dâm thủy và tinh khí của thằng Hậu tràn ra trộn lẫn với nhau làm cho cái lỗ *** của Thoa trơn ướt nhầy nhụa vô cùng.

Về phần Lyly, hôm nay là ngày nó trở dậy đi học như thường lệ sau hơn một tuần lễ nó bị bịnh nằm miết ở nhà. Nằm mãi cũng chán, chứng bịnh dịch cảm cúm hàng năm làm cho toàn thân của Lyly mệt mỏi rã rời, cho đến hôm nay thì nó đã cảm thấy sức khỏe trong người khá hơn mọi bữa, cho dù thỉnh thoảng Lyly cũng cảm thấy vẫn còn choáng váng.

Vừa từ trong của lớp bước ra tới sân trường thì Lyly đã thấy bóng dáng chú Phúc đang đứng lảng vảng ở phía trước. Lyly tưởng mắt mình ngó lộn, nó dáo dác nhìn chung quanh xem có còn ai ngoài nó, nhưng tuyệt nhiên chung quanh nó chỉ là những người bạn cùng học chung lớp, chung trường. Như vậy rõ ràng, chú Phúc đã ngang nhiên đến tận trường kiếm nó, không biết có việc gì xảy ra cho chú Phúc hay không. Còn đang phân vân nghĩ ngợi, tiếng chú Phúc đã vọng đến tai Lyly : 
- Lyly ! Lyly ! Chú Phúc đến đón Lyly nè ? Đến đây với chú!!!

Lyly nghe tiếng nói quen thuộc bèn chậm rãi bước về phía chú Phúc. Người bên ngoài nhìn thấy cảnh này thì chỉ cho là một người cha, người chú nào đó đến đón con gái đi học về, chứ không ai có thể nghĩ được rằng, người đàn ông đến tận sân trường đón Lyly lại là người đàn ông đã từng bao lần ăn nầm với cô học trò trông dáng dấp hãy còn rất ngây thơ trong trắng.

Chú Phúc rời chỗ đang đứng bên cạnh một cái gốc cây tàng lớn sù sì, chú đưa tay ra đón lấy bàn tay bé nhỏ của cô học trò nhỏ. Hai chú cháu nhìn nhau, nừa như bẽn lẽn, nửa vui mừng hiện rõ ra trên nét mặt.

Hai người chở nhau trên một chiếc xe nhỏ chạy đi mất dạng trên đường phố. Khoảng mười phút sau, chú Phúc cho xe rẽ vào một con đường nhỏ nẳm bên cạnh bờ biển vắng người, nơi có vẻ như ở chốn thôn dã, nhưng cũng có một cây xăng, một cái khách sạn nho nhỏ và một cái chợ thực phẩm nho nhỏ giống như ở đồng quê . Chú Phúc ngừng xe lại đằng truởc cái tiệm tạp hóa, chú để Lyly ngồi đợi ngoài xe rồi đi vào tiệm mua nhanh một vài món đồ dung chung cho cả hai người. Chú Phúc nói :
- Lâu quá ? Chú nhớ Lyly vô cùng, chú đã đến tận trường đón Lyly mấy bận, nhưng không thấy Lyly đi học, chú tưởng đã có chuyện gì xảy ra cho Lyly hoặc cho mẹ, nhưng nhà trường nói cho chú biết là Lyly bị đau nên mới ở nhà. Hôm nay, chú thử đến lần nữa, may mới gặp được Lyly ? 

Chú Phúc liếng thoắng nói một hơi một hồi như có nhiều điều chú cần phân giải, cho đến khi hai người đã bước hẳn chân vào bên trong căn phòng trọ chú vừa ghi tên mướn. Việc đầu tiên chú Phúc làm là chú ôm chầm ngay lấy Lyly như ôm một báu vật mà chú đã phải rời xa lâu ngày. Toàn thân của chú nóng ran như có lửa đốt, chú cúi xuống đặt một chiếc hôn vừa dịu nhẹ vừa nồng nàn trên môi cô học trò bé nhỏ làm cho thân thể của Lyly sau hơn một tuần nằm im dưỡng bịnh như vừa được hồi sinh. Chú Phúc đắm đuối hôn hít khắp mặt mũi vai cổ của Lyly làm cho cô bé run ray chưa biết phải phản ứng ra sao thì chú Phúc đã táo bạo thọc bàn tay vào bên trong ngực áo của Lyly tìm bóp vú nàng.

Đã bao ngày nay chú không có *** để đụ kể từ lúc chú bị Thoa xua đuổi ra khỏi nhà, chú phải lang thang đi tìm nơi trú ngụ. Tìm được chỗ ở xong, chú còn phải lo tìm kiếm một công việc để độ nhật. Tất cả mọi thứ xong xuôi thì bao nhiêu kỷ niệm cùng theo nhau tìm về với tâm trí chú vào những đêm khuya một mình thanh vắng. Chú cảm thấy nhớ Thoa, nhớ những đêm hương lửa mặn nồng, hai người lăn ngụp bên nhau trong biển ái hồ tình. Lẽ đương nhiên, chú cũng làm sao quên được những buổi chiều vắng lặng trong căn nhà vắng vẻ của Thoa, khi Lyly đi học trở về, hai chú cháu đè nhau ra ngay giữa phòng khách, đụ nhau tơi tả. Cho đến ngày bị Thoa bắt gặp quả tang chú đang chơi Lyly bên trong căn phòng của cô bé. Thế là chú phải xách gói ra đi. Không còn chỗ ăn chỗ ở, mất luôn một lúc cả hai cái ***. Câu chuyện diễn ra quá nhanh chóng làm cho chú Phúc như người bị hỏng giò, chú bị xấc bấc xang bang trong một thời gian ngắn, bây giờ mới có thể tạm thời ổn định. Trong lòng chú Phúc tự nhiên dâng lên một mối hận lòng. Chú oán hận Thoa đã cam lòng "phụ bạc" chú. Dù gì cũng là tình già nhân ngãi non vợ chồng, vậy mà chỉ trong một phút nóng giận, Thoa đã thẳng tay xua đuổi chú đi ra khỏi nhà, trong khi trong lòng của chú, không hề có ý nghĩ phản bội lại Thoa. Còn việc chú Phúc phá trinh Lyly thì, nếu Thoa chịu khó bình tâm suy xét lại thì Thoa sẽ thấy bất cứ người đàn ông nào ở trong hoàn cảnh của chú rồi cũng sẽ phải làm như vậy mà thôi, vì thực thà mà nói, chú không phải là người đã dụ dỗ hay nài ép để Lyly bằng lòng cho chú phá trinh. Chẳng là, có một lần, chú Phúc ở nhà một mình buổi sáng, sau một đêm ân ái tận tình với Thoa, chú nằm ngủ nán lại trên giường trong khi Thoa đã ra khỏi nhà đi làm như thường lệ, đến lúc chú Phúc bừng tỉnh giấc thì thời gian đã xế trưa, hình ảnh đầu tiên chú nhìn thấy Lyly đang đứng lặng thinh nhìn chú ngủ ở trên giường, chú chưa kịp mở miệng hỏi han thì Lyly đã sà xuống ôm chầm lấy chú.

Chính lúc đó chú Phúc cũng chưa hiểu Lyly đứng đó một mình cho đến khi chú lên tiếng hôi thì Lyly chỉ lặng im ôm chặt lấy chú làm cho hơi nóng từ tấm thân mềm mại của đứa con gái truyền nhanh sang hai cánh tay của chú để cho chú Phúc hiểu rằng, đứa con gái nhỏ của Thoa muốn chú cũng phải làm cho nó tất cả những gì chú đã làm với mẹ nó, mà mãi về sau, khi nghe Lyly kể lể lại thì chú sực hiểu hiệu ra rằng, con bé Lyly tinh ranh này đã chứng kiến hết mọi việc vào những khi chú với Thoa lăn lộn truần truồng ở trên giường và, buổi sáng hôm nay, nó đã tự ý sang phòng ngủ của chú với Thoa để vòi vĩnh chú phải làm những điều mà một đứa con gái đang lớn rất muốn làm. 

Thế là từ những vỗ về ân cần an ủi trong tình nghĩa chú cháu, tấm thân bốc lửa của cô bé Lyly đã làm cho tất cả những gân máu trong con người của chú thức dậy đùng đùng và chính con bé Lyly đã chồm hẳn lên người của chú, nó bắt chú phải nút lưỡi nó, trong khi nó kéo tay của chú đặt sát vào mặt *** của con bé Lyly. Thế là, một liều ba bảy cũng liều, chú Phúc vừa hôn hít Lyly trên miệng, một tay vừa nắn bóp cái *** băng trinh của con bé và chẳng cần thiết phải chờ đợi bao lâu, nước *** của Lyly đã thấm ướt hết cái lòng bàn tay của chú. Nó mạnh bạo kéo cái quần ngủ của chú Phúc cho tuột khỏi hai bàn chân rồi con bé Lyly cúi xuống tự ý móc cặc của chú Phúc ra bú một cách ngon lành. Đến nước này thì họa có là thánh chú Phúc mới có thể chống lại được sức cám dỗ quyết liệt của con bé Lyly trong khi hai tay chú vừa bóp vú vừa mò *** Lyly thì nó cứ ngậm miết con cặc của chú mà bú một cách say sưa cho đến khi chú chịu hết nổi phả i bế thốc nó lê n đặt trên mặt bụng của chú rồi dúi mạnh con cặc của chú vào ngay chính giữa cái khe *** vẫn còn khít rịt của con bé, một tiếng "ọp" vang lên cùng một lúc với tiếng la "ái" có vẻ thất thanh của con bé. Thế là từ giây phút đó, "con ong đã tỏ đường đi lối về", con cặc của chú Phúc đã cắm ngập sâu bên trong lỗ lồ băng trinh của đứa con gái.

Rồi sự việc đó, tuần tự tái diễn tới ngày một ngày hai, cho đến khi Thoa thức giấc bất ngờ, bắt gặp chú Phúc đang đụ khơi khơi đứa con gái của mình để rồi ngày hôm nay chú mới được ôm con bé Lyly trong vòng tay trở lại.

Lúc con bé Lyly vừa định cầm lấy cái dương vậ t củ a chú nhé t và o giữa lỗ lồ n của nó , chú Phúc đột ngột hỏi: 
- Mẹ Thoa không biết chú Phúc đón Lyly hôm nay phải không?

Con bé khe khẽ gật đầu, hai bàn tay của nó không quên sục cặc của chú Phúc. Mới có một thời gian ngắn xa nhau mà chú Phúc đã tưởng như thời gian trôi đi quá dài. Nước *** của Lyly đả đầy ứ cả bên trong hai cái mép âm hộ, chú cúi xuống banh rộng hai bên mép *** của Lyly ra nhìn một giòng sữa trắng đục tràn ra lênh láng bao phủ trên phiến da non bên trong lỗ *** màu hồng nhạt trông thật đáng yêu, chú Phúc cúi xuống âu yếm liếm hết những chất nươc nhờn, đó là chất nước tinh tuyền đã ứa ra trong *** của cô bé, xon rồi chú Phúc mới bảo Lyly nằm sấp mặt xuống giường đề cho chú bò lên lưng của cô bé, hai tay vòng xuống nâng hai trái vú của Lyly lên bóp nhé nhẹ, trong khi chú lựa thế hất hất cái đầu con cặc to sù sì của chú vào giữa khe đít của con bé, chất nước dâm thủy trơn nhờn đã dễ dàng dẫn dắt cái đầu con cặc của chú Phú đến đúng cái lỗ âm hộc của con bé Lyly. Chú Phúc chỉ cần đẩy mạnh một cái, là con cặc của chú đã lún sâu vào bên trong lỗ cửa *** khiến cho con bé Lyly gào lên vì sướng. Nó đã dâng hiến màng trinh cho chú ngày nào thì hôm nay, nó cũng san sàng tiếp nhận cái dương vật quen thuộc kia của chú Phúc. Tình cũ không rủ cũng tới, chú Phúc rất biết điều này, cho nên chú mới đánh liều đến trường đón Lyly đưa đến cái motel vắng vẻ xa lạ này để mà ôn lại chuyện cũ, làm cho con bé Lyly vừa đụ với chú Phúc vừa áy náy trong lòng vì sợ bị mẹ cật vấn vì đi học về trễ. Lyly thật tình không
thể nào biết được rằng ngay trong giây phút này, tại nhà nàng, mẹ của cô bé cũng đang miệt mài đéo đụ với thằng Hậu mà Lyly không thể nào tin được rằng thằng nhỏ đã bị Thoa đưa vào cạm bay của nhục tình. Nó nói bên tai chú Phúc :
- Chú Phúc làm cho Lyly về học trễ, chắc sẽ bị mẹ la...
Chú Phúc trấn an nó :
- Lyly chỉ nói bậy? Mẹ phảí đi làm, sao biết được Lyly về trễ hay không. Cứ yên tâm đi cô bé, có gì chú Phúc chịu cho...

Con bé hứ lên một tiếng nho nhỏ rồi hất ngược cái *** xinh xắn lên để cho chú Phúc dùng ngón tay móc tới tấp. CÔ bé thừa biết rằng chú Phúc chỉ nói dể mà trấn an nó, chứ làm sao chú dám gặp lại mẹ của Lyly. Nhưng thây kệ ! Chuyện đã như vầy rồi thì Lyly cứ để cho chú Phúc đụ cho một bữa đã đời rồi về nhà nếu mẹ có hỏi han gì thì nó' sẽ tìm cách thoái thác sau.

Nghĩ đến đây Lyly cảm thấy có chút yên tâm, cô bé nằm dạng hai háng ra để lộ cái *** tròn vo như một trái xoài nhỏ nằm nổi u giữa cái bờ háng trắng phau với chùm lông tơ đen mượt, chú Phúc khum khum lòng bàn tay, chú dùng hai ngón tay ngoáy sâu bên trong lỗ *** của Lyly một lúc, chú cố tình chà sát thật mạnh lên bề mặt cái màng lởm chởm nằm sát bên trong miệng ***, đây là một cái yếu huyệt rất nhạy cảm của đàn bà, mỗi khi có đầu ngón tay hay cái đầu dương vật cọ sát vào nó, tức thì, người con gái sẽ bị kích thích tột đỉnh, dâm thủy sẽ bắn vọt ra ngay. Quả nhiên chú Phúc vừa móc qua cái huyệt đạo này thì Lyly quằn người lên chịu trận, hai chân cô bé chống mạnh xuống mặt nệm giưởng cùng lúc Lyly hẩy hẩy cái mặt *** lên ngang tầm mắt của chú Phúc. Cái *** giống như "quả cau nho nhỏ, cái vỏ xinh xinh" điểm thêm ít sợi lông *** đang dựng ngược lên vì nứng, chú Phúc vòng tay xuống đớ lấy mông đít của Lyly, chú cúi gập người xuống nlút *** cô bé, tất cả máu huyết trong cơ thể của hai con người đang luân lưu chảy xiết cho từng đợt dâm thủy của Lyly tiếp tục ứa ra, chú Phúc mút bu *** say sưa không biết chán, chú mút cái *** nhỏ kêu lách chách như người ta khoan khoái ăn chè, chú cũng ngoạn lấy trọn cái *** của Lyly trong miệng khe khẽ nhay nhay càng làm cho Lyly sướng ngất, nó ra hiệu cho chú Phúc để mộng nó xuống mặt nệm rồi cầm lấy con cặc của chú mà vọc vọc vài cái rồi ấn sát cái đầu dương vật tròn trịa láng bóng của chú vào chính giữa cái miệng ***. Chú Phúc cắm cặc ngập trong *** rồi, chú bế thốc Lyly ngồi dậy đối mặt với chú. hai bờ ngực va chạm với nhau, chú vòng tay ôm xiết tấm thân thon gọn trần truồng của Lyly trong khi dưới háng, chú bắt đầu nắc những cú kinh thiên động địa, đến nỗi Lyly chỉ còn biết nghẹo đầu sang một bên để tiếp nhận từng đợt sướng khoái, mồi hôi lrên trán nàng rịn ra bết chặt từng sợi tóc hai bên thái dương và trên khuôn mặt vẫn còn nét thiên thần của cô bé ( tiếp Phần 3 )

--------------------- Phần 1 - Phần 2 - Phần 3 ---------------------
Loading...