Loading...

Truyện 18+ Đời cát bụi Phần 3

Loading...
Truyện 18+ Đời cát bụi Phần 3
Chú Phúc nắc một lúc đã có vẻ hơi mỏi, chú vừa ngưng chậm động tác này lại thì cũng đúng vào lúc Lyly sắp sướng cho nên cô bé vội chống hai tay ra sau, vận dụng tất cả sức mạnh xuống phía háng để hất ngược cái *** vào bụng chú Phúc như muốn nuốt gọn con cặc của chú Phúc vào ***. Hất được dăm lần thì cơ thể của Lyly cơ hồ như muốn vỡ ra từng mãnh vụn, máu nóng bốc lên, dồn ứ trên mặt trên môi, khiến cho khuôn mặt cô bé trỏ nên hồng hào, hai cánh môi của Lyly hé ra đón đợi một cái hôn bốc lửa, chú Phúc biết ý, cố ngoái đầu tới gần ngay mặt để cho Lyly có thể nút lưỡi chú sát hơn trong khi cái háng của hai người cứ liên tiếp húc mãi vào nhau cho đến khi hàm răng của Lyly chợt nghiến chặt lại, khuôn mặt ướt đẵm mồ hôi hồng ửng của cô bé tự nhiên đanh lại để đón nhận cơn khoái lạc cực mạnh đang ập xuống hai người. Nước trong *** của Lyly ứa ra vung vãi trong khi đó, chú Phúc xuất tinh chậm hơn vài chục giây, chú húc, nắc cật lực và tinh khí nóng hổi đã bắn ra thật mạnh bên trong lỗ *** của Lyly. Hai người ôm xiết lấy nhau ngã lăn trên mặt nệm.

Ngoài kia, bóng chiều đang lặng lẽ xuống dần...

Trở về căn nhà của Lyly, nơi có mẹ 1 nàng với thằng Hậu, cũng từ buối
1 trưa cho đến gần hết buổi chiều ngày hôm nay, Thoa với thằng Hậu cũng diễn ra một cảnh tượng làm tình tương tự.

Lúc nãy, mặc dù đang ngụp lặn trong cơn điên mê tình dục với Hậu, Thoa cũng đã có lúc liên tưởng tới Lyly, nàng nghĩ tới giờ tan trường của con gái, và lẽ d nhiên, Thoa không muốn khi Lyly bước vào nhà nó phải chứng kiến cái cảnh mẹ nó với thằng bồ trẻ của nó là thằng Hậu đang làm những trò cụp lạc bên nhau, cho nên Thoa cũng muốn mọi việc làm sao cho sớm kết thúc, trước khi Lyly trở về nhà . Nhưng nàng không dè , thằ ng Hậu là đứa con trai đụ thật dai phông, cho dù nó đã làm vừa sục cặc nó, vậy mà thằng Hậu cũng chỉ hơi rướn người lên chút đỉnh để chịu đựng, rồi nó lại riếp tục đụ nàng tới tấp, mãi cho đến khi Thoa dạng bẹt rộng hai đùi ra đển cho nó gần như ngồi hẳn vào trong giữa hai đùi của nàng, con cặc to tròn của nó quậy ra quậy vào lỗ *** của Thoa liên tiếp thì thầng hậu mới chịu gồng cứng mình lại và xuất khí ra, dòng tinh khí nóng hổi của nó bắn phọt ra tưng tóe bên trong lỗ *** của Thoa, hai người nằm sấp mặt vào nhau thiếp đi và tiếp tục ngâm mãi con cặc của thằng hậu trong lỗ *** của nàng cho đến giờ này, hai người mới sực tỉnh và buông nhau ra, thái độ của thằng Hậu vẫn tỉnh như ruồi. 
Thoa lấy làm lạ, hỏi nó :
- Đụ xong, Hậu có thấy mệt không?
Thằng Hậu bình thản lắc đầu. Nó thật không biết mệt. Trái lại, toàn thân Thoa cảm thấy rã rời. Đến giờ phút này Thoa mới cảm thấy như thấm đòn, toàn thân của nàng như muốn rạn vỡ, Thoa uể oải đứng dậy bước vào phòng tắm trong lúc thằng Hậu chống tay ngồi chiêm ngưỡng tấm thân trần truồng mát mịn của người đàn bà. Nó ngắm nhìn Thoa không chớp mắt làm như chưa bao giờ nó trông thấy đàn bà trần truồng không bằng. Thấy thế, Thoa bật cười hỏi thằng Hậu :
- Có gì mà Hậu nhìn tui dữ vậy? Bộ xấu lắm hả ?
Thằng Hậu khẽ nhếch mép cười, nó lắc dầu:
- Không phải... Người bác đẹp quá ! Nhìn mãi vẫn không chán mắt.
Thoa nguýt mắt nó một cái sắc như dao hỏi lại:
- Đẹp thật hay đẹp giả vờ. 

Nàng dợm đứng lại, xoay hắn người lại để phơi hết tấm thân trần ra với hai bờ ngực săn tròn với hai đường nét hai bên thân hình chạy dài một đường cong xuống hai bên mông háng với cái *** đầy đặn ngự trị giữa hai bờ háng đẫy đà với hai bắp đùi tròn trịa khỏe mạnh. Thằng Hậu trố mắt ra nhìn. Chính nó cũng không sao diễn tả được một cách mạch lạc rằng chính cái thân hình kiều diễm nõn nà kia vừa ít phút đây đã nằm gọn trong vòng tay của nó, chính hai bầu vú thần diệu kia nó đã từng bú từng xoa mê mải và chính cái *** đẹp đẽ kia nó đã vừa say mê bóp, bú rồi đụ cho đến tả tơi hoa lá mà bây giờ nhìn lại, lòng nó vẫn nổi lên ý nghĩ chiếm đoạt mãi mãi cho mình. Nó không ngờ người đàn bà này tuy có một khuôn mặt cũng bình thường nhưng lại có một thân hình tuyệt mỹ và những động tác làm tình khiến cho thằng Hậu say mê như vậy. Nhưng nó không biết phải diễn tả ra sao, trong khi trời đã sắp sửa nhá nhem. Nó sắp phải ra khỏi căn nhà này để từ giã người đàn bà mà suốt từ bấy lâu nay, kể cả khi nó đã đụ được con bé Lyly, nó vẫn ao ước có được một lần nhìn ngắm tỏ tường cái tòa thiên nhiên kia, nó lại còn được đụ Thoa nữa, thì coi như giấc mơ của nó đã biến thành sự thật rồi. Vậy mà giờ đây, thằng Hậu vẫn còn tỏ ra vô cùng tiếc nuối. Nó còn bịn rịn, chưa muốn giã từ, làm cho Thoa phải bật cười thành tiếng. Sau cùng, nó thú thiệt lòng nó với Thoa: 
- Cháu... Hậu... Hậu chưa muốn... xa... bác...

Thốt nhiên, Thoa cảm thấy thương hại thằng nhỏ, nàng tiến lại bên ngồi xuống bên cạnh thằng Hậu, nàng cầm lấy tay nó để sát lên mu *** của nàng rồi ghé vào tai nó nói nhỏ :
- Hậu về nhà đi, ngày mai, nếu bác..., nếu tui không bận việc thì sẽ cho Hậu đến đây chơi nữa, nhưng phải nhớ dòm chừng cái màn che cửa sổ..., nghe không. Giờ thì phải đi về kẻo con bé Lyly nó về trông thấy hết thì không tiện... 

Nhắc đến con bé Lyly, Thoa mới chợt nhớ ra rằng hôm nay, con bé về nhà không đúng với giờ giấc thường lệ. Thoa nghĩ dại, hay là tại nó mới bịnh dậy, lỡ có chuyện chi không hay sảy ta trong trường? Không, không xui xẻo như vậy đấy chứ! Nó cũng đã lớn rồi chứ còn nhỏ nhít gì đâu. Nếu có chuyện gì, nó sẽ phải báo cho nhà biết chứ! Chắc là tại Thoa đang mang mặc cảm phạm tội cho nên hóa ra nghĩ toàn chuyện vẩn vơ hkông đâu. ... 

Nàng kín đáo tiễn dúi vào tay Hậu một ít tiền như để thưởng công cho nó trước khi đưa nó ra khỏi cửa. Thoa cũng không quên cúi xuống vừa hôn phớt lên mặt thằng nhỏ vừa thò tay xoa nhẹ con cặc đã mềm xèo của nó thêm lần nữa trước khi khóa rái cánh của phòng để đi vào phòng tắm. 

Dòng nước ấm áp tỏa xuống khắp người Thoa khiến cho nàng vừa thấy vui vui vừa thấy vô cùng mãn nguyện. Thế là từ nay, nàng mất Phúc thì đã có một thằng trẻ tự ý dẫn xác đến đây để thỏa mãn xác thịt cho nàng. Đối với cuộc sống của mẹ con Thoa, như vậy là quá đầy đủ hạnh phúc. Nàng không phải bận tâm nhiều về vấn đề tiền bạc, mặc dù căn tiệm làm sắc đẹp của Thoa cũng chỉ đem lại một nguồn lợi tức tương đối vừa đủ cho hai mẹ con nàng chi dùng. Nhưng nói cho cùng, Thoa cũng chẳng có nhu cầu chi tiêu gì to lớn, chỉ có Lyly thì thỉnh thoảng Thoa phải cho con bé một ít tiền cho nó trang trải quần áo, phấn son hay sách vở. Phần còn lại trong cuộc sống, có lẽ vẫn là vấn đề nhục tình.

Đã có biết bao đêm ngày Thoa nằm ôm gối cô đơn buồn chán. Đã biết bao nhiêu lần nàng cảm thấy khát khao một con cặc đàn ông, một hơi hướm đàn ông để bù đắp vào những đêm trống vắng lạnh lùng. Thoa nhừng tưởng đem Phùc \/e nhà chung sống để hóa giải vấn nạn đó, thì Phúc sẽ biết ơn nàng, sẽ cùng nàng vui chơi trong cuộc sống, Thoa có ngờ đâu, Phúc đổ đốn, phá trinh và chơi tan nát cả đời con gái của nàng. Đây là .bài học cho nàng nhớ đời. Mỡ để trước miệng mèo như vậy thì hỏi làm sao không sáy ra diều đáng tiê'c. Ma~ lnà Phúc không để sót lại giọt máu trong bụng của con bé Lyly, nếu không thì thậl là... phiền. Đối với đầu óc thực tế của Thoa, thì việc Lyly ăn nằm với Phúc cũng chẳng có chi là chuyện lớn. Cả hai người, ai cũng cần nhau, ai cũng muốn hứng thú vui nhụt tình, cũng giống như nàng, sống trung trinh mãi cũng chẳng có thêm chút danh tiếng lợi lộc gì. Chẳng qua là chưa có dịp nào thuận tiện để mà cộng hưởng xác thịt với những người khác phái mà thôi. Chính vì có quan niệm như trên mà ngày hôm nay Thoa đã đưa được thằng Hậu vô trong. Nàng đã làm cho thằng Hậu mê đắm nàng đến quyến luyến và không muốn bước ra khỏi nhà rờl xa nàng. vậy mà lúc ban đầu Thoa còn hoang mang lo sợ, không dám chắc thằng Hậu có thích, có muốn đụ nàng hay không, cho nên Thoa mới phải chắc ăn, dùng một liều thuốc kích dâm để cho thằng Hậu không cách chi vuột ra khỏi vòng tay của Thoa. Ngày hôm nay, mọi việc đã diễn tiến thật êm xuôi Xác thân Thoa đã căng cứng no đầy, tửng tấc da tấc thịt của nàng, từng lỗ chân lông cho đến cái lỗ *** sâu hoắm của Thoa đã được hoàn toàn thỏa mãn, bao nhiêu tinh khí tích tụ trong cơ thể của nàng từ ngày Phúc ra đi, hôm nay mới có cơ hội bùng vỡ và thoát ra khiến cho Thoa càng cảm thấy mãn nguyện nhẹ nhàng.

Thoa tắm xong, để nguyên thân thể còn ướt ra đứng soi trước tấm gương lớn trong phòng. Này là vú này là bụng, dưới kia chút xíu là bờ háng rộng trắng đến nỏn nà của Thoa với cái mu *** nhô lên như lúc nào cũng muốn mời gọi, như lúc nào cũng muốn bàn tay thô bạo của một người đàn ông sờ mó vân vê và sau cùng, vén nhẹ chùm lông đen rậm kia ra, thì bất cứ con cặc nào cũng có thể dễ dàng cắm vào để. cho nàng được tận hưởng những giờ phút tuyệt đỉnh của đê mê.

Thoa hồi tưởng lại con cặc xinh đẹp của thằng Hậu ban chiều. Thằng trẻ này sẽ còn có nhiều dịp được nàng cho nó đến đây đụ đéo mù trời trong những ngày giờ Lyly đi học. nàng sẽ bế Hậu ngồi lên trên bụng nàng và Thoa sẽ nghịch ngợm và ngắm nhìn con cặc đẹp đẽ của thằng Hậu, Thoa sẽ bắt nó phải lấy cái đầu con cặc chà xát từ ngoài cửa ***, chung quanh cái hột le cho đến khi nó cắm ngập hẳn con cặc của nó vào sâu bên trong lỗ *** thì Thoa sẽ vặn ngang người, siết cho con cặc của thằng Hậu đến gãy luôn. Bất giác, Thoa mỉm cười với những ý nghĩ quá đỗi dâm đãng của mình. Lúc ban trưa bộ Thoa không áp dụng điều đó là gì, đã có mấy lần Thoa ưỡn *** lên rồi lắc qua lắc lại tận mạng, cốt ý như muốn dùng cái lỗ *** để bẻ gãy con cặc của Thằng Hậu, nhưng nào nàng .có làm gì được nó đâu! Thằng Hậu vẫn tỉnh như ruồi, nó còn tỏ ra thích chí nữa là khác. Kể ra thằng Hậu cũng là đứa chôi có hạng. Nó mút bú *** nàng cũng êm đềm điệu nghệ chẳng những không thua kém gì Phúc, trái lại, nhiều lúc nó còn khiến cho Thoa phải điên tiết hơn lên. 

Tóm lại, thằng Hậu, giờ đây trở đi sẽ là món đồ chơi quí báu của Thoa, nó sẽ là một "toy-boy" để cho mỗi khi thèm đụ là nàng có thể thỏa mãn được ngay. Lâu lâu, cộng với sự mềm mỏng ngọt ngào, thỉnh thoàng Thoa dúi cho nó chút ít tiền thưởng nữa là mọi việc sẽ vô cùng êm thắm. Nghĩ đến đây Thoa cảm thấy phấn chấn hẳn trong người, nàng chậm rãi đi về phòng riêng, lấy một cái áo choàng khoác hờ lên người rồi buông mình trên mặ t nệ m đ á nh mộ t giấc li bì .

Đúng vào lúc đó, phía bên ngoài, Lyly cũng đẩy cánh cửa bước nhẹ vào nhà. Khuôn mặt của con bé dù cố tình làm tỉnh vẫn khó dấu diếm được những nét mệt mỏi rã rời vì mới trải qua một cuộc làm tình quyết liệt với người đàn ông không ai khác hơn là người tình cũ của mẹ Lyly. 

Chú Phúc mới rời xa mẹ con Lyly trong một thời gian ngắn thôi mà chú đã giống như một con thú đói mồi. Nội công sinh lực của chú dã được phục hồi nhanh chóng đến nỗi, vừa mới đặt chân bước vào trong căn phòng ngủ khách sạn nhà quê đó chú đã nghiến ngấu ôm ghì lấy thân thể của Lyly rồi ngay lập tức, những cái hôn nóng bỏng với hai bàn tay vừa sờ vú vừa bóp *** của Lyly tơi bời loạn xạ, làm cho cô bé không còn phản ứng nào khác hơn là nhanh chóng ngụp lặn vào cơn điên mê của chú Phúc. Chú vội vàng đến nỗi không kịp để cho Lyly đi vào phòng tắm để tiểu tiện và rửa ráy âm hộ qua loa. Chú đè nghiến Lyly xuống nệm giường rồi vừa mải mê nút lưỡi bú vú, chú vừa lần tay kéo tuột cái váy của Lyly đang mặc ở trên người.

Mấy tuần lễ liền bị bịnh, Lyly lười biếng hoạt động và làm sạch sẽ cá nhân. Nhưng chú Phúc bất cần, chú gục đầu xuống *** của Lyly mà bú. Những cái mút hột le điếng người chú Phú ngậm lấy cái hột và mút tới mút lui khiến cho Lyly nổi gai ốc cùng mình, hai chân cô bé đành phải giang rộng ra để cho hai bàn tay tham lam và cái miệng phàm tục của chú Phúc hoạt động không ngừng. Cái gò âm hộ của Lyly được thể phồng lên căng cứng mềm mại hơn hẳn lúc thường với từng sợi lông *** dựng lên như những thân cây tí hon trông càng thêm đẹp mắt, càng làm cho mắt nhìn của chú Phú trở thành điên mê. Chú hôn hít khắp cùng trên thân thể của cô bé, hơi thở của chú càng trở nên hổn hển dồn dập, chú rên lên nho nhỏ trong cổ họng. Những ngón tay quái quỉ của chú Phúc thọc sâu bên trong cửa mình đã ứa đầy chất dâm thủy cũng làm cho Lyly nổi chứng ngựa theo. Nhất là chú lật sấp Lyly nằm xuống, banh rộng hai mép đít của Lyly ra rồi chú ráng vùi miệng vào sâu để dùng cái đầu lưỡi ngoáy sâu chung quanh lỗ đít của cô bé, làm cho Lyly không còn biết mệt mỏi là gì, cô bé rên lên từng chập, hai cẳng chân nhúc nhích nhắp lên nhắp xuống cho đến khi Lyly chịu đời hết thấy bèn bò dậy phản công chú Phúc bằng cách nó vồ lấy con cặc to lớn sù sì của chú Phúc ngậm chặt trong miệng rồi dùng cái đầu lưỡi rà qua rà lại chung quanh cái đầu dương vật. Chú Phúc ngã ngửa nằm tô hô trên giường, buông thỏng hai tay để hường thụ những cảm giác khoái lạc lâng lâng trong khi Lyly tham lam bú cặc chú. Chú Phúc ưỡn hẳn háng lên cho Lyly lấy hai bàn tay mềm mại của học trò mà xoa đều chung quanh cái bầu dái có chùm lông quăn tít bao phủ chung quanh. Con cặc của chú Phúc hôm nay dường như nở lớn và căng cứng hơn bình thường, một bàn tay của Lyly cầm chắc lấy cái thân con cặc cho nó khỏi bị tuột ra khỏi miệng nàng, bàn tay còn lại, Lyly thoa đều chung quanh mông đít và hai bên háng của chú làm cho chú sướng quá nói nhỏ: 
- Lyly hãy leo lên ngồi trên bụng của chú ! Banh rộng cái *** ra rồi hãy đút con cặc của chú vào Chú cho Lyly đụ chú trước đó. Lyly làm theo lời chú Phúc, nó nhoẻn miệng ra cười, nụ cười rất ngây thơ vụng dại, nhưng ẩn chứa biết bao nhiêu dâm tính hiện ra trong tia mắt, nó đưa một bàn tay thon nhỏ xuống tự banh toạc hai bên cái mép *** bây giờ đã nở rộng, tay còn lại, Lyly vơ lấy con cặc hùng hổ của chú Phúc, nó ghếch nhẹ hai bờ mông rồi nhét cái đầu con cặc của chú Phú vào ngay chính giữa cái lỗ ***, xong rồn Lyly dấn mông ngồi xuống, một tiếng "ọp" khẽ vang lên, con cặc của chú Phú đã ngập mất tiêu trong bụng của Lyly ngay tức thì. Con bé dạng háng ra đụ ngồi trên bụng của chú Phúc, một lát sau, sức" va chạm đã làm cho cái *** bé nhỏ của nó điên lên thực sự, cô bé càng ra sức chà sát không ngừng. Hết chà sát lên xuống, Lyly lại chống tay dùng sức hất mạnh cái mông dập xuống trên bụng của chú Phúc như kiểu người ta khoan ngược. Từng đợt khoái lạc ập xuống mãnh liệt làm cho con bé Lyly hết liếm môi đến nghiến chặt hàm răng lại mới mong chịu thấu sự đời. 

Càng lúc niềm khoái lạc càng đổ đến mãnh liệt thần sầu. Con bé Lylý nghiến răng chau mày lại đón chờ tận tình từng đợt khoái lạc. Cô bé cũng nhận ra được rằng, tình dục lâu ngày không đụ thì thật rất dễ đưa người ta lên mây vì bao nhiêu sức khỏe đã bị dồn ứ lâu ngày, khi có cơ hội bộc phát thì nó sẽ giống như sức nước vỡ bờ, sẽ nổ ra tung tóe. Thật ra, hôm nay sức khỏe của Lyly chỉ mới được bình phục, chưa hoàn phục hồi như cũ, nhưng không phảt vì thế mà truởc sức cám dỗ ngất ngây của cơn điên tình dục, nó lại không sẵn sàng tiếp nhận, không sẵn sàng hưởng ứng và sẵn sàng sống thác với... nước non. Dâm thủy trong *** của Lyly đã ứa ra ọp ẹp, tràn xuống trên làn da bụng sạm nâu của chú Phúc, nó tiếp tục nhồi mạnh thêm từng hồi dể rồi chính Lyly phải uốn cong tấm lưng lại mà đón lấy niềm khoái cảm tận cùng trong khi chú Phúc cũng không khác gì, hai bàn tay của chú cố vươn tới vừa xoắn lấy một bên vú của Lyly vừa thọc sâu tay vào gầm *** của Lyly mà bóp mạnh hơn trên cái đầu hột le càng khiến cho cô bé sướng điên lên trong ngây ngất, hàm răng của Lyly nghiến lấy làn môi đến gần rướm máu. Cơn đụ kéo dài chưa đầy một tếng đồng hồ thì cả hai người đã xuất đầy tinh khí, nằm xuống nút lưoi bên nhau, họ cho nhau những ve vuốt ái ân thật mặn nồng. Nước khí trong *** của Lyly ứa ra chưa kịp ráo thì chị Phúc đã trỗi dậy, nâng hổng mông đít của Lyly lên mà liếm hết sạch. Chú Phúc không chừa trống khoảng da thịt nào của Lyly chung quanh cái miệng ***, chú miệt mài bú liếm và cắn miết cái hột le khiến chẳng bao lâu, con cặc của chú lại đã cương lên tự lúc nào, chú bảo Lyly đưa tay sục cặc thêm cho chú trong lúc chú tiếp tục cúi xuống bú ***. Hai bờ mông thon tròn gọn ghẽ của Lyly nằm gọn trong hai cánh tay chắc nịch của chú. Chú cúi xuống thành khẩn mút hết từng sợi lông mềm ướt, chú ngoáy sâu cái đầu lưỡi vào cửa *** của Lyly, ngay chỗ tiếp giáp với lỗ đít làm cho Lyly nhột nhạt đến bủn rủn cả tay chân. Khi cái dương vật của chú Phúc đã cứng lên như khúc củi, chú để Lyly nằm ngửa xuống rồi ngồi dạnh hai chân lọt thỏm trong hai kẽ đùi của Lyly, chú tự cầm lấy con cặc của mình mà chà miết lên xuống dọc theo hai bên cái mép, đến gần chỗ cái hột le thì chú đâm thẳng cái đầu cặc vào tạo thành một sức chấn động ghê gớm, Lyly thiếu điều chỉ muốn hét lên, dâm khí một phen nữa lại có dịp ứa ra dầm dề. 

Lyly thì thầm cho chú Phúc nghe thấy rằng cô bé muốn bú cặc của chu, thế là chú Phúc vội nằm nghiêng xuống, ngược đầu với Lyly, chú hất nhẹ khúc gân cứng của mình cho sát với hai làn môi của cô bé, phần mình thì chú đưa tay ra vén rộng hai bên mép ***. Thế bú 69 này chính là tư thế giúp cho hai người có thời gian tạm thời ngơi nghỉ các động tác cho bớt mỏi rồi sau đó, muốn tái diễn những màn cụp lạc hay đụ nắc để kết thúc thì tùy cảm hứng hứng của hai người.

Một lúc thật lâu sau đó, chú Phúc mới leo nằm hẳn trên tấm thân nõn nà mát mịn của cô bé Lyly, chú húc nhanh con cặc vào sâu bên trong lỗ *** của cô bé rồi cúi xuống ghì xiết lấy thân hình mềm mại của Lyly, chú ra sức nắc càng lúc càng cấp thiết, càng lúc càng gia tăng tốc độ trong khi chú ghé sát vào tai cô bé thì thầm: 
- Chú sắp ra rồi đó ' Lyly sắp sửa sướng chưa?

Lyly vừa thở hổn hển vừa ôm ghì lấy hai bên vai trần của chú, khe khẽ gật đầu. 
Bỗng chú Phúc như muốn gầm lên, hai tay và toàn thân của chú bỗng quíu lại, một dòng khí nóng hổi bắn mạnh bên trong lỗ âm đạo của Lyly, tạo ra sức va sát cạnh lỗ cửa tử cung khiến cô bé cũng phải rùng mình. Hai người nghiến chặt lấy nhau cho hai dòng khí nóng ứa ra, hòa nhập. Cơn giông bão dục tình đã ập xuống phủ lấy toàn thể hai tấm thân trần truồng không một manh vải che dấu.

Họ đã cho nhau tất cả tuyệt đỉnh của hạnh phúc ái ân trong lần hạnh ngộ tình cờ này. 

Chú Phúc như còn tiếc rẻ chưa muốn buông thân người ngọc của Lyly ra khỏi vòng tay, chú lom khom cúi xuống liếm hết chung quanh lỗ *** của cô bé thêm một lần nữa như không muốn bỏ phí một giọt tinh khí thần diệu nào của người cơn gái đang xuân. Hai cái mép *** săn mềm điểm lưa thưa những sợi lông tơ mềm mại bị kích thích tả tơi cương hồng lên trông vô cùng bắt mắt làm cho chú Phúc chỉ muốn cắn nát nuốt trửng. Nhưng khốn thay, con cặc của chú Phúc đã xỉu hẳn xuống rồi, dù có tham lam, có tiếc rẻ cách mấy, chú cũng không còn có thể nào đụ thêm được nữa, ngoại trừ chú chịu nằm im trong chốc lát, sinh lực mới có đủ thời gian để phục hồi, trong khi Lyly trỗi dậy, nằng nằng đòi về vì cô sợ về nhà mẹ mắng...

Cuộc sống của hai mẹ conLyly tiếp diễn trong sự bình thản. Bề ngoài trông vào, người ta thấy có vẻ âm thầm nguội lạnh. Nhưng kỳ thực nó là cả một biển sóng ngầm. Từ lúc Thoa tự ý khuyến dụ và nhập cuộc chơi thác loạn với thằng Hậu thì mối dây quan hệ giữa nàng với cô con gái xem ra đã có một bức tường ngăn cách. Họ ít trò chuyện tâm sự với nhu. 

Dạo trước, Thoa vốn thương con, những tưởng con bé còn trong trắng ngây thơ chưa biết gì, thì Thoa ngại vì sợ con bị cô đơn không có người ủi an tâm sự, nhất là những tháng ngày Thoa phải vùi đầu vào công việc mưu sinh, kịp đến khi Thoa phát giác ra thằng Hậu với Lyly đã dấm dúi chia xẻ xác thịt với nhau thì từ niềm thương con, nàng hóa ra có chút giận hờn. Yếu diểm tâm lý này thật khó có người mẹ thương con nào làm ngơ cho được. Nàng rất lo sợ đứa con gái lỡ dại mang bầu. Nhưng đến khi Thoa đem chuyện này ra tham khảo với đám bạn bè dạn dày kinh nghiệm thì tất cả mọi người đều đồng thanh nói cho nàng biết, không phải là để trấn an Thoa, mà họ đã nói lêl một sự thật không thể ngờ:
- Bà không phải lo chuyện con bò trắng răng. Con nít thời buổi văn minh tiến bộ này, tụi nó không phải ầu Ơ ví dầu, ngu si như chúng mình thuở trước Chúng đã được sách báo phim ảnh giáo dục hướng dẫn tận tình, chuyện thai nghén chỉ có thể sảy ra cho bọn nạ dòng chúng mình, chứ đám con nít, khi chúng đã biết lột quần áo đụ nhau, chúng đã có cách phòng xa hết trọi, nào áo mưa, nào vòng xoắn, nào là thuốc uống thuốc chích hà rầm, lấy đâu mà thai với nghén.

Nghe bè bạn tuyên bố như vậy, quả tình Thoa đã kín đáo lục lọi tất cả những nơi chỗ thầm kín bí mật trong căn phòng ngủ của con gái, nàng đã phát hiện ra rằng, Lyly đã biết xừ dụng đến cả thuốc ngừa thai. Do đó, chuyện dục tình dây dưa giữa
thằng Hậu và con gái, hai đứa chúng nó có lẽ cũng đã thỏa hiệp với nhau cả rồi. Nhờ vậy, nàng trút bỏ được một mối lo nặng nề, canh cánh bên lòng. Nhưng Thoa bíêt rằng, những khi nàng phải ra ngoài làm ăn buôn bán thì thằng Hậu nhất định sẽ tìm đến với Lyly và hai đứa đã tái diễn những gì mà chính mắt nàng đã từng chứng kiến đều khiến cho nàng cảm thấy trong lòng tự nhiên dâng lên một cảm giác lâng lâng khó tả, có pha lẫn chút ít tự ái. ghen tuông. Bởi lẽ thằng Hậu cũng đã từ ngụp lặn đụ Thoa sau đã nhiều lần để Thoa biết rõ ràng ràng. thằng Hậu cũng không phải là một đứa con nít và nó cũng có bản chất rất ân ái mặn nồng. Nhất là mỗi khi làm tình, thằng Hậu thường chơi rất lâu chơi rất dai phông và đôi khi nó đụ cũng rất ư là tàn nhẫn. Chỉ cần liên tường tới những giây phút thằng Hậu lột hết áo quần của Lyly ra mà mân mó bú liếm khắp trên thân thể rồi nó cắm cặc vào chơi cho đến tận mạng thì trong lòng Thoa đã gợn lên một chút hờn ghen pha lẫn mối ưu tư lo ngại, không biết con bé Lyly có đủ sức để đón nhận những cách chơi rất cuồng bạo của thằng bé con này. Nghĩ tới nghĩ lui, đã có nhiều bận, Thoa làm dấu hiệu để cho thằng Hậu tìm đến với nàng, Thoa đã cố tình cùng thằng Hậu miệt mài đụ đéo, kéo dài và tiếp diễn có khi từ hai đến ba lần chỉ trong một buổi chiều. Mục đích chính của Thoa làm như vậy là để cho thằng Hậu không còn đủ sức, không còn tinh lực để làm tình làm tội con bé Lyly.

Nhưng quả thật, Thoa đã lầm! Nàng những tưởng như vậy thì hiệu quả, ngờ đâu, sau đó để ý rình mò, thì vẫn có những lần hai đứa hẹn hò và ở miết với nhau trong chính căn nhà của nàng có khi cả ngày không thấy thằng Hậu ra về sớm. Và với kinh nghiệm bản thân, buổi tối trở về, nhìn sắc diện của con, Thoa đã có thể đoan chắc những gì đã xảy ra trong lúc ban chiều. Thêm nữa, là những đêm. Lyly nói mệt, cần đi ngủ sớm, thì Thoa càng tin chắc rằng, ban ngày hai đứa đã đụ nhau đến miệt mài.

Thôi thì Thoa cũng đành cắn môi chấp nhận, một thằng nhỏ mà chơi đủ cả hai mẹ con của nàng. Xem như nó chỉ là một công cụ ái tình. Lúc nào Lyly đi học thì Thoa ra hiệu cho thằng Hậu dẫn xác tới, sẵn sàng vạch vú, lột quần ra cho nó mút vú bú *** rồi chơi Thoa được đến đâu thì chơi, ít nhiều nàng cũng đã được thỏa mãn. Còn riêng nó với Lyly thì Thoa đành phải chấp nhận thế đứng bên ngoài, không thể nào can thiệp được.

Một đôi lần, nàng còn thấy có dấu hiệu Lyly không còn cần thiết đến thằng Hậu mấy nữa. Như thế có nghĩa là sao? Lyly đã chán hay đã quá mệt mỏi vì những cuộc làm tình liên tiếp với thằng nhỏ này? Nàng có biết đâu rằng, lúc sau này, thằng Hậu nghiễm nhiên trở thành một thứ đồ chơi phụ thuộc mà con bé Lyly không mấy thiết tha, không mấy còn mê mệt như truởc kia nữa, chỉ vì nó đã có thêm một con cặc đụ khác là chú Phúc của nó hồi nào.

Cứ đôi ba ngày thì chú Phúc lại lén lút đến tận trường đón Lyly đi ra ngoài thành phố, cho đến buổi chiều nhá nhem, Thoa sắp trở về thì Lyly mới có mặt ở nhà. Chính điều này là đầu mối mà chính Thoa không hề hay biết, cho nên nàng mới tưởng rằng thằng Hậu không còn hấp lực với con bé Lyly. 

Thật ra thì sức người có hạn, thằng Hậu hay là con bé Lyly hay chính bản thân của Thoa, cho dù có dâm đãng, có tham lam dục tình cách mấy, cũng không thể ngụp lặn đụ đéo được suốt đêm suốt ngà y . Huống hồ , tất cả chỉ là những con người có sức bình sinh rất giới hạn. Con bé Lyly đã quá ư no đủ, đã thỏa mãn tình dục với chú Phúc cách vài ngày. Phần thằng Hậu thì đã có Thoa "nghiêm trị", đâu còn được bao nhiêu tinh lực để mà miệt mài san sẻ với con bé Lyly? Hóa nên, con tạo thật rất khôn ngoan, công bằng, ban cho mỗi người có được một đời sống tình dục vừa tạm đủ, dù rằng đôi khi cũng có vươt quá giới hạn bình thường, nhưng gắng thêm một đôi lần thì cũng không phải là một điều không thể cố được, chẳng hạn như thằng Hậu đã bị Thoa cho đụ đến tả tơi, thậm chí sau mỗi lần nó xuất tinh, Thoa còn kỹ lưỡng cúi xuống bú cặc nó như muốn nút hết số tinh lực của nó trong người để thằng Hậu không còn sức đâu mà chia xẻ với con bé Lyly. Nhưng nếu Lyly cần đến thằng Hậu, và nếu thằng Hậu có dịp thuận tiện gặp lại Lyly, hai đứa chúng nó cũng vẫn đè nhau ra đụ đéo um sùm, đâu có người nào chê bỏ khoái lạc. Chính bản thân của Thoa cũng không khác gì. Bằng cớ là đã có tới mấy lần, ban ngày nàng với thằng Hậu đụ nhau tơi tả, đụ tới khô cả ***. Nhưng bất chợt, trong đêm khuya thức giấc, bước nhẹ sang phòng con gái, Thoa đã lại thấy thằng Hậu vẫn đang hùng hục bú *** và đụ ngược Lyly, đồng thời, Thoa cũng lại muốn đánh liều đẩy của phòng của con xông vào cùng nhập cuộc. ..

Đứng thập thò bên ngoài cánh của phòng nhìn vào bên trong hai đứa thanh niên trẻ trung quần thảo, Thoa tự biết rằng, chẳng riêng gì thằng Hậu, ngay chính bản thân của nàng, nếu muốn, Thoa cũng vẫn tiếp tực đụ được như thường. Cho nên, nàng đã vận dụng lý trí để bước lui về phòng, không muốn "làm phiền" đến hai đứa trẻ . 

Rồi ngày hôm sau, Thoa kêu thằng Hậu đến, chỉ cầ n vạch áo ra cho nó trông thấy cặp vú trắng nhễ nhại của nàng, thằng Hậu đã lại lao vào hì hụp bú liếm, con cặc xin xắn của nó lại tiếp tực cương cứng lên như bất cứ lúc nào để rồi nó lại đụ Thoa, nó lại kéo dài cuộc chơi cho đến khi nào nó không muốn đụ nữa thì nó mới để cho tinh khí xuất ra nơi đầu dương vật.

Càng ngày, Thoa càng hiểu rõ hơn về sự huyền bí cùng sức mạnh của dục tình, thứ nhục dục không cần thiết phải có bóng dáng của tình yêu. Khác hẳn lúc xưa khi Thoa còn ở với chồng, nàng cứ dinh ninh cho rằng, chỉ có những người yêu thương nhau chân thật, chỉ có những cặp vợ chồng thì mới có thể cảm xúc mà dâng hiến thân xác cho nhau, còn tất cả, ngoài ra là sự phạm tội, là trái với lẽ thường. 

Nhưng đến lúc đã phải cắn răng chấp nhận xa chồng, đến khi không còn có Phúc sống chung chăn chung gối theo kiểu già nhân ngãi non vợ chồng, khiến cho đời sống ớnh dục của Thoa bị bức bách, bị khát khao ái tình đến quắt quay khổ sở, thì ngay cả với một thằng con nít như thằng Hậu, chẳng chút ân tình, nếu nó biết làm cho cái *** của Thoa được thỏa mãn, nếu nó có một cái miệng biết bú vú ngậm *** với một con cặc đủ to đủ dài để đâm sâu vào cái âm vật, thì Thoa cũng săn sàng "cho" ngay, không hề thắc mắc tìm hiểu sâu xa. Và Thoa cho rằng, nhiều phần có lẽ Lyly cũng chằng có chút yêu thương nào đối với thằng Hậu. Chẳng qua là hai đứa trẻ sớm có cơ hội để cùng nhau nếm trải mùi vị ái ân xác thịt, thì chúng tiếp tục tìm đến với nhau như hai con thú, cũng như nàng, sẳn sàng để cho thằng Hậu đụ đến nát *** mà thực sự trong lòng, Thoa có một chút yêu thương thắm thiết gì với nó đâu. Nếu có, cũng chỉ là một thứ ớnh cảm hết sức hời hợt, tạm bợ, mơ hồ. Vì nhất thiết một điều là Thoa không thể nào đặt tình yêu thương vào một đứa con trai nhỏ, nhất là thằng Hậu lại là bạn cua con gái nàng. Như vậy, rõ ràng là tình dục có một bức tường tách biệt hẳn với tình yêu. Hai con thú đực và cái cần nhau thì tìm đến, không có cơ hội thì vẫn mãi mãi xa lạ với nhau. Nghĩ đến chân lý hôm nay, tự nhiên Thoa cảm thấy nhẹ nhõm trong
người và không còn mang nặng mặc cảm phạm tội hoang dâm, sa đọa với thằng Hậu. Đã có đôi ba lần, Thoa ngỏ lời với con gái : 
- Mẹ biết con với thằng Hậu kết bạn với nhau đã lâu Nếu con hay nó muốn cho mẹ biết thêm điều gì mà mẹ có thể giúp cho quan hệ của hai đứa tốt đẹp hơn thì con cứ cho mẹ biết, mẹ san sàng chấp thuận.

Thoa tưởng nàng mở lời như thế thì con bé Lyly sẽ sẵn sàng cùng nàng tâm sự, nhưng con bé tỏ ra bình thản như không hề có chuyện gì, nó chỉ lắc đầu phân giải : - Thằng Hậu đến đây chơi với con chỉ là tình bạn bình thường, con đâu có muốn tiến xa với nó. Con còn phải lo học mẹ à...

Nghe lời Lyly nói thản nhiên như vậy, nếu Thoa không từng bí mật chứng kiến hai đứa dã từng đụ nhau, đã từng ăn nằm với nhau đậm sâu hơn cả vợ chồng thì Thoa sẽ cho rằng bọn thanh niên bây giờ rất là khôn ngoan trong trắng và các bậc hiền mẫu sẽ cảm thấy rất được an lòng vì cho rằng con gái của mình có một tâm hồn đàng hoàng, đạo hạnh. Nhưng Thoa đã biết tất cả mọi quan hệ thầm kín giữa hai đứa trẻ này. Nàng cũng "biết" luôn cả thằng Hậu như hiểu biết tường tận một người tình. Nhưng cả hai đứa trẻ này, bình thản như không hề có bất cứ vấn đề nào quan trọng sảy ra trong cuộc sống. Con bé Lyly chứng tỏ, nó là một cô gái kín đáo thông minh, biết khéo léo giữ gì. Nhưng thằng Hậu còn có vẻ khôn ngoan hơn nó qua bằng chứng cho thấy, nó vẫn ngủ thường xuyên với Thoa, mặt khác, nó vẫn lột quần con bé Lyly ra chơi một cách vô tội vạ, nhưng trước mắt Thoa, nó vẫn như kẻ vô tình, vẫn thủ khẩu như bình cứ y như là nó tưởng Thoa không hề hay biết. Có đôi lần, Thoa làm bộ dạm hỏi thằng Hậu rằng, ngoài Thoa ra, nó có bạn gái hay đã có đụ ai chưa thì nó chỉ nhoẻn miệng lắc
đầu ra chiếu nó là đứa rất "ngây thơ vô số tội". Thoa vặn hỏi mãi nó cũng chỉ cười trừ. Thậm chí nàng đã phải nói :
- Nếu chưa từng biết đụ, tại sao Hậu biết cách làm cho bác... sung sướng. Nhưng nó chỉ cười bảo rằng "trời sinh nó ra như vậy ", nó có biết gì đâu. 

Chính thái độ hồn nhiên của thằng Hậu và chính tánh tình kín đáo của con bé Lyly mà chúng đã giúp Thoa yên lòng với hoàn cảnh đụ đéo tay ba, một con cặc cắm đủ hai cái ***, không có ai lên tiếng than phiền hoặc ghe tuông vô lối. Và đây cũng chính là một phương diện phức tạp của cuộc sống hôm nay.

Giả như con bé Lyly đã biết thằng Hậu có đụ với Thoa, nó tỏ ra ghen tức hay ***g lộn hờn giận. Giả như thằng Hậu hở môi, đem chuyện vụng trộm ái tình giữa nó với Thoa đi rao bán trong thiên hạ hoặc giả như nó nổi chứng ích kỷ ghen tuông, chỉ muốn giữ riệt lấy Thoa hoặc lo chiếm hữu độc quyền con bé Lyly hoặc giả như, nó đem chuyện giữa nó với Thoa ra kể lại với Lyly thì thật sự hậu qua sẽ ra sao. 

Đàng này, thằng Hậu cũng câm như hến, con bé Lyly cũng kín tiếng vô cùng. Còn về phần Thoa thì không có lý gì Thoa hở môi đem chuyện riêng tư của từng người ra để cho người khác biết. Tất cả đâu có tốt đẹp bình thường gì. Vậy mà, một thằng nhỏ với hai cái *** vẫn sống an nhiên tự tại, ai cũng có phần hạnh phúc cho riêng cá nhân của mình. Té ra, bên trong những qui luật cũ mèm của con tạo, của xã hội hôm nay, vẫn có những qui luật bất thành văn, cũng có những lối đi rất khác lạ bất thường, nhưng cũng chẳng làm cho ai phải so bì thiệt thòi.

Chỉ có điều Thoa thực lòng không hiểu được trong tận đáy sâu ý nghĩ của thằng Hậu, nó định kiến ra sao trong bối cảnh nó tỏ ra mê đắm Thoa quyết liệt nhưng rồi nó cũng lại thích đụ cái *** trẻ của con bé Lyly. Bộ mỗi lần đối diện với sự đổi
khác như thế, có thật nó không hề suy ngh~ hay so sánh gì? Giữa một người lớn như Thoa với một cô gái còn son trẻ, nhất định phải có những khác biệt rõ ràng. Tại sao thằng Hậu không hề tỏ ra chút gì phân biệt? Với Thoa thì nó cũng đã chứng tỏ nó mê đắm khác thường, đến nỗi, nó đụ no nàng vừa xong, nó vẫn không muốn cho nàng mặc lại quần áo cứ phơi tấm thân trần cho nó say sưa nhìn ngắm và sờ soạng. Còn đối với con bé Lyly? Nó vừa trẻ đẹp, thân thể nó còn trinh nguyên hoàn hảo, sức quyến rũ của Lyly nhất định phải hơn Thoa rất nhiều, nhưng tại sao thằng Hậu vẫn chỉ xem Lyly như là một thứ đồ chơi "lạ miệng" không hơn không kém? Còn con bé Lyly ! Nếu nó chỉ có một đứa bạn trai như thằng Hậu, nếu nó chỉ có một người tình chung chạ với nó những lần đụ đéo, tại sao nó không tìm đủ mọi cách giữ riệt lấy thằng Hậu cho riêng nó giống như bao đứa con gái khác. Nghĩ đến đây, Thoa không khỏi nhức đầu. Cuối cùng, Thoa nghĩ rằng, thôi kệ! Mọi việc đến dâu thì đến, hơi sức đâu thắc mắc cho thêm nặng đầu Chỉ biết rằng, bất cứ lúc nào Thoa muốn đụ, là thằng Hậu biết ý, xuất hiện ngay và mười lần như một, nó đã khéo léo chiều chuộng, khéo léo đưa Thoa đến tận đỉnh ái ân khoái lạc. Như thế Thoa còn muốn hơn điều gì. 

Kể từ khi có được thằng Hậu để thỏa mãn tình dục, tự nhiên Thoa đẹp hẳn ra, da thịt của Thoa trở nên săn mịn hồng hào, ăn ngủ ngon miệng đẫy giấc và *** vú mỗi ngày cứ ngồn ngộn phơi ra, hai bầu vú của Thoa săn cứng mịn màng đến chính nàng cũng phải bằng lòng mỗi lần tắm xong đứng soi người trước khung gương to lớn. Thoa thầm cám ơn trời đất đã ban cho nàng một tấm thân cân đối vẹn toàn từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài. Nhiều lúc nghĩ đến tia mắt si tình say đắm của thằng Hậu, nàng cố săm soi nhìn ngắm lại toàn thể thân xác của chính mình. Quả nhiên Thoa thấy nàng đẹp, nàng cân phương *** vú và đẹp nhất có lẽ vẫn là cái khoảng đùi mông trắng nõn bao bọc chung quanh cái mu *** có một chùm lông đen kịt long lanh dưới làn ánh sáng, đẹp cả khi Thoa đứng trần truồng dạng háng cũng như lúc nằm thẳng cẳng trần trụi ở trên giường, từng đướng nét mỹ miều chạy dài từ đôi vai xuống dưới cái eo, bờ háng. Tất cả đều toát ra một sức hấp dẫn phi thường. Vậy mà từ trước tới giờ, Thoa vẫn vô tình không bao giờ để ý Nàng trộm nghĩ, con người sinh ra ai cũng có vóc dáng hình thể na ná nhau, có khác chăng là có kẻ ốmn người gầy. Nhưng đến bây giờ thì Thoa phải thừa nhận rằng nàng có thân hình với một làn da rất đẹp với những hình thể tuyệt trần ở từng bộ phận đàn bà hiện ra trên thân thể của Thoa. Nàng lấy bàn tay xoa nhẹ chung quanh cái âm hộ ấm áp của mình mà còn thấy nó mịn màng và tỏa ra đầy sức hấp dẫn, huơng hồ là thằng hậu hay là Phúc.

Chỉ có người chồng cũ của Thoa là không nhận ra được điều này, cho nên hắn mới ham mới nới cũ, đành đoạn bỏ nàng sống đơn độc với một đứa con. Giờ đây thì mọi việc coi như đã hết rồi, hắn đã đánh mất cả một tòa thiên nhiên tuyệt hảo
mà hắn tưởng rằng sẽ dễ dàng hất hủi, lãng quên. 

Thoa chợt có ý định từ nay, nàng sẽ quẳng hết gánh lo đi vui sống, sẽ tận hưởng hết những gì còn lại trong cuộc đời. Những ngày đụ đéo thỏa mãn xong với Hậu, Thoa đều có một giấc ngủ bình dị phủ phê, đầu óc trở nên thư thái nhẹ nhàng, tâm hồn và sinh lực trở nên dồi dào phong phú, không còn vướng bận những phiền muộn bị ràng buộc bởi những định kiến hẹp hòi khi xưa.

Nằm dài ở trên chiếc giường êm ấm, Thoa dạng toạc háng ra như để. giải bày cho hết những thôi thúc bó buộc từ bấy lâu nay, nàng đưa một bàn tay xuống xoa bóp nhẹ nhàng cái mu *** ấm áp mịn màng của nàng, vài ngón tay nhẹ nhàng nong nhẹ vào hai bên cái mép *** mềm mại cơ hồ như muốn đánh thức tất cả những giác quan, một chất nước ươn ướt lại ứa ra trong khe ***, chạm vào hai đầu ngón tay âm ấm. Bất giác Thoa khẽ mìm cười một mình. Thật là huyền nhiệm không bút mực nào miêu tả được rõ ràng là nơi mỗi con người, bất kỳ ai cũng được hũa công ban cho chừng đó, đàn ông thì cũng chỉ có một con cặc dài, đàn bàn cũng chỉ một đám lông *** rậm với hai bầu vú. Nhưng tất cả đều tỏa ra một hấp lực kinh hồn. Tất cả không thể thiếu, không thể không có nhau. 

Có một thời gian, tinh thần suỵ sụp, Thoa lâm vào cảnh ngao ngán sự đời, không thấy thiết tha tình ái, nhưng thân xác vẫn bừng lên tiếng gọi cấp thiết từng đêm, Thoa đã tụ tập những người bạn đồng phái để tự thỏa mãn lấy cho nhau, tường
không cần tới một người khác giống. Nhưng tựu trung, khoái lạc có thể có được với những cái ***, những cặp vú cọ sát vào nhau theo thế áp chảo. Nhưng họ không thể nào thỏa mãn được cho nhau đến một mức độ tận cùng, dâm khí khi bị kích động, cũng ứa ra tràn trề, người nọ vẫn nghịch ngợm, vẫn bú liếm *** vú lẫn cho nhau, nhưng tựu trung trong đáy sâu khoái lạc tận cùng của thân xác Thoa vẫn cảm thấy thiếu thốn một cái gì, một cái gì đó không tên không tuổi. Đó là cái hơi hướm, cái tác dụng thần thánh vô song của cái dương vật đàn ông, mà không một thứ dụng cụ hay trợ lực nào khác có thể thay thế được để cho cán cân sinh dụvc âm dương được điều hòa mạch lạc. Đó chính là cá i chìa khóa bí mật nhất của con người mà những bước chân tiến bộ của khoa học thực nghiệm đàng cúi đầu nhường bước, không cách gì có thể thay thế.

Thoa nằm đó, thoải mái suy nghĩ liên tưởng vẩn vơ. Đêm đã khuya nàng đang rơi dần vào giấc mộng du tình ái. Bỗng có tiếng kẹt cửa bên ngoài. Thoa nằm yên trong căn phòng ngủ chỉ còn lờ mờ ánh sáng. Không cần phải bước ra khỏi giường,
nàng cũng đoán biết được chuyện gì dã và sắp sảy ra ngoài kia, hay bên trong căn phòng ngủ của đứa con gái. Thằng Hậu đã lại dẫn xác đến rồi. Ngày mai cuối tuần, con bé Lyly đêm nay chắc lại thèm đụ, hai đứa chúng nó lại hò hẹn nhau. Chúng tưởng Thoa đã yên ngủ vì đêm đã khá khuya.

Nhưng thôi được, nàng cứ để mặc cho hai đứa trẻ được tự do. Xét cho cùng, thì dòng đời rồi cũng phải chảy theo hướng đó. Qua cuối tuần, Lyly đi học, có thể, Thoa ở lại nhà, bấy giờ, sẽ đến lượt nàng "xét tội" thằng Hậu. Nàng sẽ bắt nó phải đền bù, và đêm nay, Thoa cứ để cho hai đứa trẻ được tự tung tự tác muốn làm gì thì làm. 

Phần thằng Hậu, trưa nay nó đang đi lơn tơn ngoài đầu ngõ, tình cờ chạm mặt Lyly, hai đứa đã kín đáo ra dấu ngầm sẽ gặp nhau đêm nay. Vì vậy, Lyly chở mẹ đi vào phòng ngủ , nó đã cố tình không khóa cửa để cho thằng Hậu có thể lẻn vào nhà. Hậu đã quá quen thuộc từng lối đi lại trong nhà của Lyly, có thể, nó còn nhớ rõ hết các vật dụng bài trí trong căn phòng, cho nên, nó nhanh chân bước thẳng đến phòng riêng của Lyly rồi tiện tay khóa trái cánh cửa phòng ngủ của Lyly lại. 

Con bé Lyly chưa kịp nhổm người lên khi thằng Hậu vừa bước vào phòng thì cả người nó đã được hai bàn tay của thằng Hậu vồ lấy ôm gọn vào lòng. Rất nhanh chóng, một bàn tay nhám nhúa của thằng Hậu thò xuống bóp nhẹ cái *** của con bé, hơi thở của thằng Hậu dường như không được bình thường, con bé Lyly thoáng ngửi ra mùi rượu, nó trừng mắt ngó thằng Hậu: 
- Hậu dám đi uống ruợu hả?
Thằng Hậu chẳng cần chi phải chối cãi. Nó gật nhẹ đầu: 
- Hậu uống bia với mấy đứa bạn. Nhưng uống không nhiều? Tụi nó nói với Hậu rằng trước khi đụ, uống chút rượu thì sẽ cảm thấy hào hứng hơn.
Con bé Lyly hoảng hồn, trừng mắt ngó Hậu như muốn trừng phạt :
- Chết Hậu nha! Hậu dám đem chuyện của tụi mình khai hết với mấy thằng nhóc đó hả?
Thằng Hậu vội xua tay giãy nẩy phân trần : 
- Tầm bậy? Hậu không hề nói gì hết. Đâu có đứa nào biết được chuyện kín của tụi mình... Chúng nó tưởng Hậu chỉ muốn nhậu để lấy le cho vui thôi.

Con Bé Lyly thở ra yên lòng. Nó nghĩ bụng, nếu thằng Hậu khai hết chuyện ăn nằm đụ đéo của hai đứa ra cho đám bạn nhóc tỳ của nó biết, thì bảo đảm, cả xóm này sẽ biết hết chuyện. Nhưng Lyly tin tưởng thằng Hậu không dại dột làm vậy. Vả lại, tánh tình của thằng Hậu cũng hay lầm lì ít nói. Nó tin thằng Hậu nói thật, cho nên, để cho được yên lòng, con bé Lyly sỉ một ngón tay lên trán Hậu, đe dọa :

- Nói rồi đó ? Hậu đi nói tào lao tầm bậy cho mọi người biết chuyện này thì mẹ sẽ giết Lyly đó ! Rồi Lyly cũng từ Hậu luôn đó ! Đừng có hòng đến đây lần nữa.
Thằng Hậu giả lả cho con bé yên lòng :
- Hậu không ngu đần cỡ đó đâu, Lyly đừng đổ oan cho Hậu.

Nói chưa rồi, thằng nhỏ đã nhanh chóng bóp mạnh phía dưới *** con nhỏ, làm cho Lyly bị kích thích mạnh phải ngồi nhổm lên trong khi thằng Hậu đủ kinh nghiệm để cúi xuống nút lưỡi con bé Lyly cho nó không còn miệng để nói chuyện tiếp. 
Cái áo ngủ rộng thùng thình của con bé Lyly đang mặc được thầng Hậu lột ra nhanh chóng, nó làm như đã thèm đụ lâu ngày thành háo hức khác thường làm cho con bé Lyly rơi ngay vào trong mê hồn trận, không còn tâm trí đâu để mà nghĩ ngợi vẩn vơ. Thật ra, chỉ có Lyly mới không biết rằng mấy lúc gần đây, thằng Hậu đã được chính mẹ của Lyly tiếp tay để dẫn dụ đến nhà để diễn ra những phen đụ đéo kinh thiên động địa, thường xuyên đến nỗi đã trở thành thói quen. Nhưng Lyly không bao giờ ngờ đến sự việc táo bạo như vậy, nên nó tin rầng, thằng Hậu chỉ đến nhà vì nó và chỉ có nó với thằng Hậu thập thò lén lút vụng trộm yêu đương mà thôi, còn về phần của mẹ Lyly thì bà hoàn toàn không hề hay biết. Chính vì tin tưởng như vậy cho nên, Lyly vẫn thường lo sợ bị mẹ bắt gặp nó cho thằng Hậu đụ nó. Thật ra con bé Lyly đã lầm! Chẳng những Thoa đã biết hết chuyện này, mà ngay cả thằng Hậu còn được Thoa căn dặn kỹ càng rằng không được nói cho Lyly biết. Và thằng Hậu vốn là một đứa tinh ranh. Nó không đại gì hở môi cho con bé phải xao xuyến. Nó áp dụng chính sách bắt cá hai tay, ngậm miệng ăn tiền thành ra Thoa cũng rất hài lòng vì nó và con bé Lyly cũng cứ tưởng rằng nó khờ khạo và chung tình. Cũng như thằng Hậu hoặc Thoa đã không hề biết rằng, con bé Lyly còn có mối liên hệ ngấm ngấm ngầm với chú Phúc, người mà Thoa đoan chắc, đã bước thật xa ra khỏi vòng ảnh hưởng của mẹ con nàng. Và sự liên hệ dây dưa giữa người nọ với người kia, thực tế đã diễn ra như vậy từ lúc nào. Chỉ có điều là sẽ không biết đến lúc nào thì mọi chuyện mới có sự thay đổi. Phần Thoa thì yên tâm thậm thụt với thằng Hậu trong khi chú Phúc có ngu dại gì mà đánh mất hay bỏ quên một con mổi thơm phức như con bé Lyly và chú cũng giống như Thoa, yên trí rằng chỉ có một mình chú được ăn nằm vớỉ con bé Lyly. Làm sao chú ngờ được rằng, ngoài chú ra vì tình xưa lối cũ, con bé Lyly còn rất thường xuyên hẹn đụ với thằng Hậu. Chỉ có thằng Hậu xem ra là người được lợi nhất trong câu chuyện tình rắc rối này. Nó được quyền tự do đụ một lúc hai cái ***, một lớn một nhỏ, một mẹ một con. Nhưng đối với nó, đó là một diễm phúc tuyệt diệu, không có chút khác biệt giữa những lần ăn nằm với Thoa hay với Lyly. Vì với ai, nó cũng được nuông chiều tận mạng và được hưởng đến tuyệt đỉnh nhất của những khoái lạc dục tình, thỉnh thoảng, nó còn được Thoa cung cấp tiền bạc tiêu xài rủng rỉnh, cũng có khi nó được con bé Lyly thân mật chia chác chút tiền còm, y như là một cặp tình nhân rất tâm đầu ý hợp. Tuy vậy, không hiểu thằng Hậu sẽ nghĩ sao, nếu có biết được rằng Lyly ngoài nó ra, thỉnh thoảng vẫn đưa *** và thân thể cho một người khác đụ đéo tả tơi và dày vò không biết mệt. Người đó là chú Phúc, người đã sinh sống trong nhà của Lyly... 

Nhưng có lẽ, thằng Hậu cũng bất cần, nó là thằng trai lơ lêu lỏng, đâu có đặt nặng yếu tố chung tình, vì chính nó có chung tình gì với Lyly trong khi ngày một ngày hai, nó vẫn thường có mặt trong căn nhà này để lột hết áo quần của Thoa ra đụ nàng hàng ngày. Đối với nó, có *** và có khoái lạc là đủ Nó còn cần đến điều gì khác nữa cho thêm phiền. 

Nghĩ ngợi thêm nhiều cho mệt, thằng Hậu rời môi con bé Lyly, khom xuống bú *** con bé. Nó không biết tại sao, nó chỉ thích bú ***, nhất là cái *** son trẻ và thường đầy ắp dâm thủy của con bé Lyly. Mặc dù, nói đến chuyện nước *** nhiều và ít thì cái miệng *** phốp pháp của Thoa cũng đâu có phải là ít nước, nhưng nó thích bóp và bú cái *** gọn dàng săn cứng của Lyly nhiều hơn. Trái lại, thằng Hậu lại thích mút và bú cặp vú toàn hảo của Thoa hơn. Vì Thoa có đôi gò bồng đảo nó nghĩ thật tuyệt trần, vừa to tròn, vừa mềm mại, vừa có một hình thù cân đối tuyệt mỹ, đã nhiều lần, ngay cả trong khi nó đang cắm cặc vào *** Thoa mà đụ, thằng Hậu vẫn thích thú vừa đụ vừa ngắm nghía cặp vú trác tuyệt của Thoa rung lên rung xuống để cho nó đưa trọn hai bàn tay ra đỡ lấy, nâng niu như nâng niu một báu vật trong đời. Thằng hậu tẩn mẩn so sánh giữa hai người đàn bà, giữa Thoa với Lyly, mỗi người đều có riêng những đường nét và hơi hướm hấp dẫn tuy khác biệt nhưng lại có sức lôi cuốn vô cùng. Nói tóm lại, khi thằng Hậu ôm ấp thân xác trần trụi của người nào, thì cơ hồ nó cũng thấy cả một trời ái ân hạnh phúc, khi nó đụ người nào, thì nó cũng đều cảm thấy say mê thích thú điên mê cho đến lúc bắn vọt khí ra trong ***, nó đều được hoàn toàn thỏa mãn, đều bằng lòng và mê mệt từng người. Cho nên, đến với Thoa nó cũng vô cùng háo hức và đêm nay như những lần khác, đến với Lyly, nó cũng mãn nguyện ra mặt, chẳng có chút ân hận nào.

Trong người nó đang có chút men rượu trợ lực, khiến cho toàn thân nó nóng ran lên, hai tay nó tự nhiên đâm ra run run quờ quạng mỗi khi xoa vú bóp *** Lyly. Nó đặt từng cái hôn thần sầu trên đôi môi con bé và nó ra sức bú *** Lyly như nó đã nhịn bú *** đã lâu ngày. Nó đánh lưo'i cílung quanh cái miệng *** săn mềm rồi cúi gập người xuống nghiến miệng vào mút thật mạnh bên trong cái vòng âm đạo tạo thành những âm thanh "choẹt choẹt" dâm đãng quá trời. Con bé Lyly nằm lim Dim trân người ưỡn mu ướn háng lên mỗi khi thằng Hậu mút *** nó, lớp da non màu hồng nhạt bên trong khe *** của con bé ánh lên một sinh lực mạnh mẽ nhễ nhại. "Con gái mười bảy bẻ gãy sừng trâu, con bé Lyly đang trong thời kỳ sung sức nhất của thời con gái. Tuy nhiên, thằng Hậu cũng đâu có kém gì. Sức nó có thể đụ liền một hơi hai ba cái liền cũng chỉ thấy hơi mệt mệt chút đỉnh, đâu có .

nhằm nhò gì, và nó định đêm nay sẽ ở lại chơi con Lyly đến sáng, bởi ngày mai con bé được nghỉ học cuối tuần. Nó còn đang say sưa vạch *** con nhỏ ra mút bú liên tiếp thì xem ra con bé Lyly đã nứng quá độ nó ưỡn ngược *** lên hất mạnh vào mặt thằng Hậu như muốn ra dấu: 
- Cắm nhanh con cặc vào *** để đụ liền Lyly đi nứng quá rồi dây nè... Hậu!

Nó không dè thằng Hậu làm lơ ý muốn của nó. Vì thằng Hậu vốn biết rằng, nếu có ngoan ngoãn chiều lòng con bé như mọi bữa, thì sớm muộn gì nó cũng sẽ phải bắn khí ra rồi quay cu lơ ra không còn làm ăn gì được nữa. Nó muốn rằng đêm nay nó muốn cho con bé Lyly phải điên lên vì nứng và mỗi khi nó nứng quá chịu đời không thấu thì những cử động của nó sẽ quờ quạng y như một con búp bê múa rối, cho nên thằng Hậu càng muốn làm già , chưa chịu chiề u theo ý muốn củ a con bé.

Kinh nghiệm cho thằng Hậu biết rằng, đàn bà thường rất tỉnh táo kể cả những lúc họ đang nằm đụ ở trên giường, cho nên, họ có thể vừa đụ vừa hát cải lương như không có chuyện gì, do vậy, không dễ gì có thể lung lạc hay muốn cho họ chiều theo ý của mình, chỉ có độc một chiêu là làm cho họ hứng lên đến tột đỉnh rồi để cho họ phải chơi vơi giữa không trung thì lúc đó, muốn gì ở nơi họ cũng được tuốt Đó là bài học ái tình rút tỉa được của thằng Hậu mỗi khi nó muốn Thoa phải xìa ra cho nó chút tiền còm tiêu vặt để vi vút với đám bạn cùng trang lứa. 

Những lúc nó hết tiền xài, không biết xoay xở vào đâu, lại không dám bạo mồm nói ra để xin xỏ, nó bèn thử áp dụng với Thoa và quả nhiên, chưa lần nào nó bị thất bại. Thầng Hậu thường xài độc chiêu của nó bằng cách làm cho "con mồi" của nó rượng lên như một con thú đói, nó day mạnh mẽ và liên tục cái hột le của Thoa trong khi một bàn tay khác của nó thọc vào đụ khan bên trong lỗ ***, phần miệng thì nó mút chặt lấy cái miệng xinh xắn của Thoa để tạo ra nhiều xúc giác trong cùng một lúc theo phương pháp "ba mặt giáp công" để rồi khi nước dâm đã ứa ra nhầy nhụa, khi cái háng của Thoa đã ưỡn lên liên hồi, nó mới chịu để cái đầu con cặc tròn vo vào chính giữa cái miệng *** mà nhắp chứ nó lại không chịu cắm sâu vào đụ như thường lệ, nó chỉ khẽ nhấp ra nhấp vào ở khoảng một phần ba cửa *** khiến cho người đàn bà những tường sẽ được ngậm sâu con cặc để sướng, nhưng lại chỉ được sướng có một chút xíu nơi cái miệng *** rồi nó từ từ nhắp chậm lại, làm cho nhịp độ kích động đang đổ xuống ào ào nơi người đàn bà bị khựng lại rồi nó giả vờ xìu xuống, khuôn mặt buồn hiu, khiến cho Thoa vừa cảm thấy bực mình vừa tỏ ra thắc mắc trong khi hai cánh tay trần còn đang ghì xiết lấy tấm lưng của nó, nàng cũng phải buột miệng hỏi :
- Có chuyện gì? Sao đang đụ ngon lành, tự nhiên Hậu như bị trúng phong không đụ nữa, làm ho người ta mất cả hứng. Hậu "bị" làm sao vậy? Lúc bấy giờ thằng Hậu mới "ra tuồng" : 
- Hậu đang có chuyện phải lo cho nên không thấy muốn "chơi" nữa !
- Hậu phải lo chuyện gì? Nói ra cho... tui nghe thử !
Nó ngần ngừ vẫn chưa chịu nói, Thoa phải ôm lấy nó, dỗ mãi, thằng Hậu mới nói giọng thê thảm : 
- Hậu không có sách giáo khoa ở trường, nên tháng rồi không có làm nhiều bài tập, bị điểm xấu, Hậu lo bị người ta đuổi khỏi trường! 

Tự nhiên, Thoa dâm ra cảm động. Thằng nhỏ coi vậy mà cũng siêng học dữ. Nàng cứ tưởng nó đang gặp chuyện gì rắc rối lắm, chứ nếu chỉ cần chút tiền, nàng có thể dễ dàng cho nó để mua sách, tiền bạc thì Thoa vẫn cho nó đều đều. Vả lại, đây cũng là cách tích cực "đền ơn đáp nghĩa" cho thằng nhỏ. Nghĩ rồi Thoa khẽ chặc lưỡi, vỗ nhẹ nhẹ hai bàn tay lên cái mông đít trần chắc nịch của nó: 
- Thôi đừng có lo vớ vẩn làm gì, đụ đi cho tui thật đã chút nữa tui sẽ cho tiền Hậu để mua sách. Có trách nhiệm và siêng học như thế là tốt rồi... Nào, vui vẻ trở lại đi, con cặc vẫn còn đang cứng ngắc nè, nắc sâu sâu vào như mọi bữa cho tui vui
đi kẻo tui... điên tiết, đuổi Hậu ra khỏi cửa bây giờ...

Thằng Hậu biết Thoa đã trúng kế, nó khoái chí tử, cười thầm trong bụng, nó thóp hẳn bụng lấy hơi, dộng thẳng con cặc ngập sâu vào lỗ *** của Thoa cho nàng phải quằn quại rên xiết và nó còn cố tình trì hoãn xuất tinh để có thể đụ cho Thoa sướng thêm đến mấy bận.

Đôi lúc nó thấy cũng hơi bất mãn ông trời sanh ra bọn đàn ông con trai như nó: Bề ngoài trông có vẻ hùng hùng hổ hổ như thế và có thể làm điêu đứng tất cả mọi cái ***, cho nó sướng ngất đến mấy bận cũng được. Nhưng nó chỉ cần vô ý chút xíu trong khi cao hứng, để cho tinh khí xuất ra nơi cái qui đầu thì coi như "oong poanh phi nan" ngay lập tức, vũ khí coi như bị tước đoạt tức thì, chỉ còn biết nằm thở dốc tiếc rẻ, chứ nếu muốn chơi tiếp, cũng đành phải... chịu thua, không thể nào nào tiếp tục ngay sau đó được. Nó đã nhuần nhuyễn kinh nghiệm này, cho nên, bầng mọi giá, nó không chịu để cho mình sớm bị xuất tinh. Nói như vậy không có nghĩa là thằng Hậu không cảm thấy khoái lạc nhưng vào bất cứ lúc nào nó cảm thấy cái thân con cặc của nó đang bị những cơ bắp bên trong lỗ *** của Thoa hay của Lyly bóp ra bóp vào dữ dội, tức là lúc bọn đàn bà đang ở chỗ tận cùng khoái lạc với phản ứng tự nhiên như vậy, cho nên nó phải có cách né đòn, không bao giờ nó dám giữ nguyên cường độ đang nắc, nó bèn rút hẳn con cặc ra khỏ i cửa lồ n hoặ c cho động tác chậm hẳn lại đợi cho đàn bà nó qua cơn khoái lạc thì nó mới tiếp tực đụ nắc trở lại theo nhịp độ bình thường.

Đêm nay nó cũng áp dụng với Lyly như vậy. Thứ nhất là nó uống chút rượu đêm nay, thứ hai là nó muốn trắc nghiệm với chính con nhỏ này để thử yêu sách Lyly chiều chuộng nó một vài thứ nho nhỏ, để xem có hiệu quả hay không, cho nên, từ nãy tới giờ, nó kích thích con bé Lyly đủ chỗ đủ nơi, làm cho con bé nứng điên lên và muốn cho nó đụ gấp như mọi khi. Nhưng nó mặc cho con bé Lyly cứ hất mãi cái *** đầy lông tơ đẹp đẽ đang nở ra toang hoác vào mặt nó như khirêu khích, như năn nỉ, nó cũng cứ bình thản tiếp tục vừa hì hục móc lỗ *** vừa khéo léo bú chụt chụt cái hột le, từng ngón tay ướt đẫm dâm thủy của nó nhắp tới nhấp lui, khiến cho Lyly càng lúc càng vãi đầy dâm khí ra trong bên trong lỗ *** đặc sệt, và con cặc của thằng Hậu thì cũng cương cứng trong tư thế rất sẵn sàng, nhưng nó không gấp gáp gì, cứ bình tâm mà kích thích, mà làm cho con bé chới với, điên lên thè m đụ.

Đúng vào lúc đó thì dáng Thoa đứng xuất hiện ngay chính giũa cửa phòng, im lặng đứng nhìn thằng Hậu mút *** và kích thích con bé. Lyly nhác trông thấy mẹ, nó hoảng hốt hất mạnh thằng hậu ra một bên giường, lồm cồm ngồi dậy, vơ vội lấy tấm chăn khoác lên người. Thằng Hậu có vẻ bình tĩnh hơn Lyly chút đỉnh, nhưng khi nó đã thoáng hiểu mọi việc đã bị dổ bể, thì thái độ của nó cũng khó giữ được bình thản trong khi con cặc của nó vẫn cứ tô hô ùa ra trước mặt hai người đàn bà. 

Thoa từ từ tiến tới đứng sát cạnh giường, tia . mắt của nàng bỗng chốc long lên sòng sọc làm cho thằng Hậu với Lyly không biết vì nàng giận dỗi quá mức hay là nàng bị tác động bởi hiện trạng khiêu dâm lõa lồ đang diễn ra trên giường. Cả hai đứa không biết nói gì đành im lặng chời đợi sự trừng phạt gắt gao của Thoa. Nhưng Thoa lại không nói không rằng, nàng vén vạt áo ngủ ngồi xuống một bên giường, đưa cặp mắt lạnh như tiền ra nhìn thẳng vào mặt thằng Hậu làm cho thằng bé như một con thỏ bị thôi miên, ngẩn ngơ không biết phải phản ứng ra sao, con cặc của nó cứ rung lên rung xuống trông rất ư là tội nghiệp. Cuối cùng, Thoa phải lên tiếng nói một vài lời để đánh tan nỗi lo sợ của hai đứa trẻ :
- Đã lỡ rồi sao hai người không làm tiếp tục? Hay là có muốn... cùng tham dự cho vui? Hậu làm cho Lyly sướng như lúc nãy đi...

Thoa nói với một giọng cố tình tỏ ra không có chút trách mắng hay phiền hà. Vừa nói, nàng vừa đẩy Hậu nghiêng sang phía Lyly đang khép nép nhìn mẹ, thằng Hậu hiểu ý người đàn bà. Nó biết rằng, như vậy là... huề cả làng. Nó chỉ lo Thoa sẽ trả thù nó vì hai tội, thứ nhất nó dám lừa dối cả Thoa, đi làm tình với người khác, thứ hai, nó dám làm tình với chính con gái của nàng. Còn về phía Lyly, con bé mặt cắt không còn giọt máu vì cho rằng tất cả mọi ý đồ tội lỗi của nó, hôm nay mẹ đã biết hết, đã biết được nó không còn là một cô gái ngây thơ, trái lại đã thất tiết với đứa con trai hàng xóm này, chứ Lyly hoàn toàn chưa biết mối quan hệ bí mật giữa mẹ và thằng Hậu đã xảy ra như thế nào, cho đến khi Lyly nghe mẹ nói ra chiều khuyến khích và không một chút tỏ ra trách mắng, nó vẫn còn chưa dám tin được ở lỗ tai của mình, trong khi thằng Hậu dạn dĩ giật phăng tấm nền ra khỏi người nó để tiếp tục đưa tay nó xuống móc *** thì mẹ của Lyly đã ngiêng người nằm xuống mặt giường nệm, Thoa níu lấy con cặc của Thằng Hậu mà bú tỉnh bơ. Hành động đó khiến cho Lyly vừa ngạc nhiên vừa cảm thấy có chút yên lòng, nó ngồi dạng rộng hai đùi ra cho thằng Hậu gục mặt vào háng liếm ***, trong khi Thoa ngoặm lấy con cặc của thằng Hậu mà bú ngon lành. Thằng Hậu vừa bú *** con bé Lyly, nó chia hai bàn tay của nó ra thành hai nơi, một bên đưa lên bóp chặt lấy bầu vú của con bé, tay còn lại thằng Hậu mò tìm, thọc vào hai kẽ đùi của Thoa mà bóp lấy cái *** rậm lông đang rất ấm áp của nàng. Một thoáng sau, nó thay đổi thế nằm, nhoài đầu sang banh háng bú *** của Thoa như nó đã từng làm với Thoa bao nhiêu lần trước trong khi Thoa tiếp tục bú con cặc của thằng Hậu, bàn tay còn lại của thằng Hậu bèn bỏ sang bóp *** và sờ vú của con bé Lyly, cho đến khi cả ba người dường như đã quên phứt hết tất cả những cảm xúc đầy kinh ngạc ngỡ ngàng ban nãy, thì Thoa mới mạnh dạn bảo thẳng Hậu :

- Hậu muốn đụ... bác,... tui trước hay muốn đụ cho Lyly... thì tùy ý ?
Thằng Hậu hiểu ý của Thoa. Như vậy có nghĩa là Thoa đã mặc nhiên chấp nhận cách chơi ba người, cũng có nghĩa là thằng Hậu phải chơi cho cả hai người đàn bà này đều được sung sướng. Nó biết rằng, không có gì làm cho một người đàn bà bất mãn cho bằng khi làm tình, để cho họ vướng vào tình huống dở dở ương ương, nửa khóc nửa mếu, chơi không đến nơi, đụ không đến chốn trong khi cái *** còn rất thèm khát mà họ không được thỏa mãn thì học sẽ nổi trận lôi đình ngay lập tức. 

Thoa đã dễ dãi nói như vậy thì nàng không còn giận dỗi gì nữa cả ! Nếu vậy, thằng Hậu tự biết nó càng phải đụ sao cho thật cẩn trọng, càng phải cảnh giác nhiều hơn để cho đừng bị xuất tinh quá sớm trong bất cứ cái lỗ *** nào.

Nó tỏ ra vâng lời của Thoa, xoay hai cánh tay ra bợ hẳn hai cái mông đít tròn trịa trắng nõn của Lyly lên cho vừa với ngang tầm con cặc, nó ấn nhẹ cho con cặc lút vào giữa lỗ *** của con bé, trong khi nó nhoài người ra nút lấy lưỡi của Thoa. Con bé Lyly thích quá, cố dạng rộng háng ra dể cho thằng Hậu tới tấp dộng thẳng con cặc của nó vào và nắc liên tục, nắc đến độ một hồi, mồ hôi của Lyly vã ra như tắm trên khuôn mặt nhăn nhúm của nó hằn lên những tỳ vết cực kỳ sướng khoái. Nó không thể nào ngờ đêm nay, rất tình cờ, nó được mẹ nó chấp nhận cho nó với thằng Hậu, còn thỏa thuận cho làm tình theo kiểu tay ba, những ngăn cách giả dối cố hữu giữa ba người đã được mặc nhiên xóa bỏ, san bằng. Và như vậy, từ nay, nó với thằng Hậu sẽ không còn phải thậm thụt lén lút như trước nữa. Chúng nó có thể ngoài việc gặp gỡ, còn có thể hò hẹn làm tình một cách công khai mà không lo sợ bị Thoa ngăn cản hay rầy rà. Nó không ngờ mẹ nó, từ bao lâu nay, luôn luôn che chở và chiều chuộng nó đủ điều, nhưng cũng rất khắt khe trong việc rèn cặp giào dục nó, nay lại bất thình lình tham dự vào một cuộc trao đổi xác thịt một cách hết sức dễ dãi và cởi mở, lại không tỏ ra bất bình trước sự có mặt bất ngờ của thằng Hậu. Lyly đâu có biết rằng, còn có khá nhiều điều bí mật giữa mẹ nó với thằng Hậu mà nó chưa bao giờ được biết. Trái lại, mẹ nó đã biết hết những việc sảy ra giữa nó với thằng Hậu. Đồng thời, thằng Hậu cũng đã có mối quan hệ ái tình xác thịt với mẹ nó từ trước, nhưng cả hai người, không ai tiết lộ cho Lyly biết nửa lời, cho nên cô bé ra điều ngạc nhiên thì cũng phải.

Nhưng ngay trong lúc này, thiệt không phải là lúc để tâm trí phiêu lưu vào những tình tự oái oăm như vậy. Tất cả ý, tình của nó, đều phải được tập trung vào công chuyện đụ đéo đang làm cho con bé hết sức phấn khích đê mê, mặc dù nó không quen và càng không dáng thò tay ra đụng chạm vào da thịt trần truồng của mẹ, nhưng Ly ly đã có đối tượnglà thằng Hậu, kể cũng đã quá đủ rồi, trong khi trái lại, Thoa cũng chỉ biết chú tâm tìm khoái lạc ở nơi thân thể và con cặc của thằng Hậu, nàng không thể va chạm tới đứa con gái ruột của mình vì điều đó sẽ chẳng đem đến cho nàng cảm giác gì sung sướng. Chỉ có Hậu là tha hồ, muốn va chạm với ai cũng đều tạo cho nó những khoái lạc tận cùng. Bú *** bú vú, bóp ***, hay hôn hít hay cắm con cặc vào trong cái *** của Thoa hay của Lyly cũng đều không có chút trở ngại nào đối với Hậu và việc gì diễn ra giữa ba tấm thân trần truồng như nhộng cũng làm cho Hậu cảm thấy có chút hãnh diện và rất sung sướng lâng lâng, cho nên, Hậu định tâm sẽ đụ tiếp cho đến khi nào nó nhận thấy con bé Lyly đã hoàn toàn thỏa mãn, nó sẽ quay lại để thỏa mãn tiếp tục cho Thoa. Và cứ theo chỗ thằng Hậu quan sát và cảm nhận, thì nhất định, con bé Lyly đang tiến dần đến chỗ thua cuộc mất rồi, con bé trợn mắt nghiến răng đón nhận từng cơn khoái lạc đã có đến mấy bận và cũng có đến mấy bận, cái *** của Lyly bóp thắt như muốn vắt hết tinh khí bên trong con cặc của thằng Hậu, nhưng thằng nhỏ rất tinh ý, khôn ngoan, nó lại đã có chủ đích và cảnh giác rồi, cho nên dù Lyly có làm gì đi chăng nữa, thằng hậu vẫn bậm chặt môi nín lại, kìm hãm để còn tinh khí, sinh lực đu tiếp cho Thoa.

Đúng lúc đó thì Lyly ôm ghì lấy tấm thân nóng hổi của thằng hậu để đón nhận cơn cực kỳ thống khoái sau cùng, Lyly hẩy hẩy mạnh háng lean một chập trong khi thằng Hậu vẫn cứ tiếp tục dộng mạnh con cặc của nó vào ngập sâu bên trong lỗ *** của nó thì Lyly đã vãi dâm khí ra, buông rời hai cánh tay ra nằm thở dốc với đôi mắt nhắm nghiền, mồ hôi rịn ướt hết cả trên vầng trán. 

Bỏ cho Lyly nằm dạng hai háng hưởng thụ cơn khoái lạc tột cùng, thằng Hậu nhoài sang ôm lấy tấm thân no tròn của Thoa, từ nãy vẫn mải mê đưa , 7hai cánh tay ra xoa nắn khắp cùng thân thể của thằng Hậu. Bây giờ là lúc Hậu sẽ dành hết cho Thoa, nó quyết sẽ làm cho Thoa được thỏa mãn hoàn toàn, nàng sẽ phải hài lòng và từ đó, Thoa sẽ dễ dàng bỏ qua những điều mà hậu cho rằng Thoa đang bực dọc trong lòng. 

Nó lấy hai bàn tay nhám nhúa ra xoe đều trên phiến ngực của người đàn bà xinh đẹp của nó. Dù sao, trung Hậu vẫn là người yêu thích tấm thân cân đối đầy đặn nhất của Thoa. Nó có thể yêu Thoa đến mãn đời mà không bao giờ biết chán, cho nên, ngoài việc đụ Thoa ra, thằng Hậu vẫn luôn luôn ham thích mút bú và liếm láp tất cả từng giọt nước dâm chảy ứa ra tận sâu bên trong lỗ *** của người đàn bà. Nhân dáng của người đàn bà này cũng còn là một hấp lực to lớn đối với đầu óc của một thanh niên đang bước vào ngưỡng của trưởng thành. 

Thông thường, thằng Hậu chỉ có thể chiêm ngưỡng hay nhìn ngắm say sưa hình ảnh khỏa thân của người đàn bà trên các loại sách vở, báo chí và phim ảnh khiêu dâm, để từ đó, hình thành trong nó một quan niệm, một nhân sinh quan, một nhãn quan tương đối rất mới mẻ và chưa có một tiêu chuẩn nào xác định một cách rõ rệt, cho đến khi thằng Hậu được cái diễm phúc ôm gọn trong vòng tay tấm thân trần trụi của người đàn bà mà vốn chỉ nhìn qua sắc vóc cùng dáng dấp bề ngoài, nó cũng đã đoan chắc rằng Thoa là một trong những người đàn bà đẹp toàn diện từ sắc đẹp cho đến nhân dáng.

Toàn bộ thân thể của nàng toát ra một sức hấp dẫn kỳ lạ đối với một thanh niên mới lớn như Hậu, từ sắc vóc màu da cho đến kích thước bề ngoài của Thoa cho đến khi thằng Hậu được chính tay của nó sờ nắn, va chạm trực tiếp khắp nơi khắp chỗ, ngay cả những chỗ những nơi kín đáo nhất trên thân thể của người đàn bà này nó cũng đã từng được vuốt ve nhìn ngắm một cách thỏa thích. Rồi tiếp đến mùi da thịt, mùi nước ***, cái mùi ngai ngái toát ra từ bên trong cái bờ háng rộng và khang trang của Thoa, có phảng phất rất nhẹ nhàng một thứ mùi thơm dịu nhẹ, không biết là của những loại kem dưỡng da hay là mùi nước hoa khác lạ của phái nữ, tất cả đã quyện chung vào hơi hượm rất riêng của người phụ nữ, đã làm cho nó trở thành say mê ngây ngất và chẳng muốn rời xa.

Có một điều rất lạ trong ý nghĩ của chung Hậu sau mỗi lần gần gũi xác thịt giữa Thoa với Lyly. Con bé Lyly thì có một làn da thịt săn chắc trắng hồng và đầy đặn, nhưng dường như trên xác thân còn gần như mới mẻ đó, chưa đủ thời gian và những chất liệu để cho nó có thể thoát ra cái tinh chất, cái mùi vị đầy sức hấp dẫn và mê hoặc của Thoa. Giống hệt như một trái cây ngon, nhưng chưa đủ chín tới để có đủ hương thơm và vị ngọt ngào ngạt.

Tất cả từ thân thể còn tràn đầy nhựa sống của Thoa đã dem đến cho thằng Hậu một cảm giác lâng lâng như vậy , còn tất cả những gì hiện hữu nơi tấm thân chắc nịch của Lyly cho dù rất đẹp, cũng không làm cho thằng Hậu phải trở nên u mê khao khát. Nó có thể không gặp con bé Lyly trong nhiều ngày. Nhưng nếu chỉ cần đôi ba ngày, nó không nhìn thấy dấu hiệu của Thoa thì lòng dạ của nó đã bắt đầu cảm thấy xốn xang bồi hồi.

Cách nay gần một tháng, trong suất thời gian kinh kỳ, Thoa muốn có thời gian tầm bổ, an dưỡng, nàng đã không hề làm dấu hiệu để cho thằng Hậu dện nhà như thường lệ thì nàng thấy nó loanh quanh luẩn quẩn, đi qua đi lại hàng giờ trước nhà nàng. MảI hơn tuần lễ sau, nàng mới "bật đèn xanh" cho phép nó đến. Lần nó, nó đụ nàng thiếu điều muốn tàn phá thân xác của nàng đứt ra từng mảnh, thiếu điều như thằng Hậu cố đánh đòn thù, nó dày vò tả tơi da thịt, nó ngụp lặn trong thú yêu đương và nó kéo dài trận chơi cho đến khi Thoa đã mệt ngất, nhưng nó vẫn chưa muốn buông tha cho nàng. Đến lúc Thoa lên tiếng thắc mắc, thằng Hậu mới thật thà khai báo :
- Tại Hậu nhớ... bác quá trời! Chứ Hậu đâu có muốn làm cho bác mệt. Lúc bấy giờ Thoa mới nhận ra cái cách xưng hô trật bà chìa giữa nó với nàng như có điều chi không ổn. Có bao giờ giữa một con đực với một con cái đã tận hiến hết tất cả cho nhau không chừa một tấc da sợi tóc mà vẫn dùng cái lối xưng hô "không giống ai" như vậy để mà đối thoại với nhau. Thật ra, Thoa chỉ lớn hơn thằng Hậu có hơn chục tuổi đời. Đúng nhất, chỉ là giữa vai chị vai em. Nhưng Hậu lại chơi với Lyly, con gái của nàng, cho nên nó thuận miệng gọi Thoa là Bác,làm cho Thoa cảm thấy cách biệt với nó quá xa. Chứ thật ra, thằng Hậu tuy có nhỏ tuổi hơn nàng, nhưng sức vóc của nó to lớn dềnh dàng đủ để làm cho nàng thường thất điên bát đảo trong vòng tay ân ái của nó.

Thằng Hậu tự tánh nó đã có một lối đụ đéo tuy chậm chạp từ từ, trầm trầm nhưng ác liệt không kém gì những người đàn ông có tuổi đời lớn hơn nó. Nó có khả năng kéo dài cuộc chơi lạ thường, không biết có phải vì nó còn trai trẻ, còn nhiều sức vóc hay là nó đã tập luyện được đến mức độ thượng thừa như vậy. Chứ đối với Phúc hay với người chồng dâm đãng xưa kia của Thoa, hai người đàn ông này, nói gì thì nói, vẫn không thể nào duy trì được cuộc chơi lâu bằng thằng Hậu. 

Bằng cớ là đêm hôm nay đây, nó đã thêm một lần chứng minh cho điều đó. Trước khi Thoa cố tình nhắm mắt làm ngơ giả bộ ngủ đi để cho hai đứa hành lạc thì thằng Hậu chắc chắn đã quần thảo con bé Lyly trong một thời gian khá lâu rồi, và cũng chính Thoa đã chính mắt nhận xét, nó đã "hạ" đo ván con bé Lyly đến đang nằm thiêm thiếp bean cạnh, vậy mà khi quay sang với Thoa, thằng Hậu làm như người mới nhập cuộc chơi, nó sẵn sàng đáp ứng tất cả những ý muốn của Thoa. Nhất là Thoa đã ngậm lấy con cặc của thằng Hậu mà bú, mà áp dụng hầu hết các bài học kinh nghiệm mà nàng đã từng khiến Phúc đã phải bắn khí ra bên trong miệng nàng nhiều bận. Nhưng đối với thằng Hậu, thì tất cả những bí thuật đó, chẳng qua chỉ là một cách gãi ngứa cho nó mà thôi. Nó vẫn tỉnh như... ruồi, không hề hấn gì mới là một điều lạ. 

Rồi bây giờ, sau khi nó đã đụ phủ phê con bé Lyly, nó quay sang "phục vụ" cho Thoa vẫn bằng một cung cách đường đường mạnh mẽ . Thoa muốn hỏi thằng Hậu một câu, nhưng nàng lại ngại con gái của mình đang nằm bên cạnh nghe được là Hậu có "phép" gì mà nó có tài đụ giai dẳng như thế. Nhưng rồi Thoa lại bỏ qua, thôi không hỏi nó nữa. 

Trong lúc thằng Hậu hai tay ôm xiết lấy tấm mô ng trò n trị a c ủ a Thoa mà mê mả i bú *** củ a nàng thì Thoa cũng muốn làm "xả láng" với nó, nàng nhẹ lách người nằm cay ngược đầu lại, vớ lấy con cặc của thằng Hậu vò xoắn đã đời trong long bàn tay, Thoa cố tình sục cặc cho nó phải điên lên rồi mới ngậm vào trong miệng mà mút bú nó một cách thật khéo léo nhẹ nhàng. Nhưng Thoa đã áp dụng xong cả hai cách thế đã nói, thằng Hậu vẫn "tỉnh táo" như thường. 

Nó bú *** Thoa kỹ lưỡng và tỏ ra rất trìu mến nâng niu, Thoa cảm nhận rất rõ ràng nó đã cố tình liếm láp tllát cẩn thận kỹ lưỡng chung quanh miệng *** cũng như thọc sâu vào bên trong cái lỗ của Thoa mà mút, nhưng dâm khí của Thoa vẫn tiết ra đều đặn khiến cho khắp cái miệng ***, không bao giờ có thể bị khô ráo. Thằng Hậu vừa ghì xiết hai bờ mông của Thoa vào mặt của nó để bú ***, nó vừa nghịch tinh dí sát con cặc to tròn trơn láng của nó làm cho ngo ngoe ngay trước mặt mũi hoặc chung quanh khu vực hai trái vú đẫy đà của nàng làm cho Thoa cũng nảy ra ý nghĩ tinh nghịch, nàng đưa hai bàn tay bợ mạnh hai bên lườn vú rồi ấp lấy toàn cái thân con cặc của thằng Hậu, kẹp chặt vào hai bên bờ vú cho nó đụ khan, nó vẫn chẳng tỏ ra ngân ngại. 
Sau cùng, Thoa phải nói nhỏ : 
- Hậu leo lên đút vào lỗ đi.

Vừa nói, Thoa vừa hất nhẹ cái mông đít của thằng Hậu ra cốt để cho con cặc dễ thương của nó bật khỏi hai bờ vú êm trắng nhễ nhại của nàng, cái dương vật chứa cao lên trần nhà trông thật là hùng dũng, màu cái đầu con cặc đỏ tươi hồng hào trông chỉ càng muốn cầm lấy mà bú tiếp, nhưng cái loan của Thoa dưới kia đã nứng lên quá rồi. Thoa cảm thấy nó vừa nóng ran vừa ê ẩm, vừa thèm khát được va sát thật nhanh, thật mạnh bởi một con cặc đàn ông. Và chỉ có con cặc của thằng Hậu mới đủ khả năng đáp ứng được từng cơn khoái ngất kéo dài
của người đàn bà. 

Bỗng Thoa nảy ra ý nghĩ, rủ nó sang bên phòng của nàng, nhường chỗ yên tĩnh lại để cho con bé Lyly say ngủ, chứ nếu cứ tiếp tục xoay trở lung tung như thế trên cùng một cái giường, nên làm cho con bé Lyly thỉnh thoảng bị thức giấc, ú ớ không thành tiếng, nó nằm đó kẹp chặt lấy hai bờ háng rơi sâu vào với giấc ngủ thần tiên sau cơn đụ tơi bời hoa lá vừa rồi. 

Thằng Hậu đang định nhổm lên cầm lấy con cặc cứng ngắc đâm thẳng vào lỗ *** của Thoa, nó chợt thấy Thoa ra hiệu nên ngưng lại. Hai người thân thể trần nhộng nhộng bước ra khỏi căn phòng ngủ của Lyly sau khi Thoa cẩn thận kéo mép chăn lên phủ kín lên cho thân thể trần truồng của con gái.

Cái giường của Thoa rộng rãi thênh thang hơn bên căn phòng ngủ của Lyly để cho thằng Hậu vội vã vật ngửa Thoa nằm phơi *** ra tênh hênh trong thứ ánh sáng phản chiếu mờ mờ, càng làm nổi bật từng đường cong tuyệt trần của người đàn bà mà nó rất mê đắm. Thằng Hậu cố tình đứng ngắm thân hình đẹp đẽ đầy đặc của Thoa với cái mu *** vồng lên với chùm lông đen rậm trông tưởng như không có một hình ảnh nào đẹp bằng. Nó đứng như trời trồng ngắm vú *** của Thoa một lúc rồi mới lóp ngóp nằm hẳn lên trên cái bụng trắng mềm của Thoa, nó ghé tai Thoa nói thì thầm : 
-Bây giờ Hậu đụ cho bác sướng nhé...

Những điều từ bao năm nay Thoa phải bận tâm lo lắng, đề phòng và ngăn cấm đứa con gái độc nhất của nàng, cho rằng đó là một vấn đề then chốt, một y . 1 đề quan hệ vô cùng đối với cuộc đời và tương lai của một đứa con gái, thì khốn thay, nó đã dễ dàng sảy ra rồi, cho đến khi, chính Thoa chọn lựa lấy một thái độ bình tâm và nhảy vào nhập cuộc thì xem ra mọi việc cũng chẳng hề gây ra vấn đề gì hệ trọng, đâu có gì mà phải ồn ào. 

Nàng nghĩ tới cùng thì mới nhận ra rằng con trâu thì phải đi cày, con cá thì phải sống dưới nước, con người thì phải chấp nhận mọi sự việc bình sinh, mọi vấn đề sinh hoạt phải bó buộc sảy ra trong cuộc sống. Có nghĩa là phải sống với những khi no đói, vui buồn, thành bại. Có nghĩa là phải thỏa mãn và thi hành trọn vẹn cho những bổn phận riêng tư mà khi đã có mặt ở trên đời thì không ai cò thể tránh được. Đói thì phải kiếm miếng ăn, khát thì phải đi tìm thức uống, giàu nghèo thì phải có công ăn việc làm và đến một lúc nào đó, trong tâm tưởng với thân xác riêng tư của mình lên tiến kêu gào đòi cho được những thoa mãn như chuyện xác thịt ái ân, thì phải lo giải quyết và trong vấn đề giải quyết, chắc chắn sẽ có những khúc mắc, éo le ngang trái, nghịch thường, thì một con người tỉnh thức và khôn ngoan hơn cả là người biết chấp nhận để giải quyết cho xon những nhu cầu, những ước nguyện của mình. Những luân thường, đạo lý giả tạo, gượng ép thường chỉ làm cho con người dễ bị mất quân bình về tâm não cùng với những thiệt hại khó lường của chính xác thân.

Nếu Thoa vẫn bảo thủ, vẫn khư khư ôm lấy cái định kiến phải làm sao để cho con bé Lyly đừng có bất kỳ người đàn ông con trai nào đụng tới nó, đừng có bất kỳ người nào đè nó ra đụ đéo khơi khơi thì kết quả sau đó rồi sẽ ra sao? Nếu Thoa có đủ phương tiện và quyền hạn để ngăn cấm không cho người khác đến gần con bé Lyly để "làm hại" đời nó thì, trong một tương lai không biết sẽ sảy ra vào lúc nào, khi xác thân cuồng nhiệt đầy sinh lực của Lyly lên tiếng réo gọi thì nó cũng sẽ tự ý dẫn xác đi tìm và sau đó cũng sẽ tự ý ngửa *** cho bất cứ con cặc thân sơ nào xuất hiện đúng thời điểm sẽ được đụ ngang con bé Lyly, thực tế đã cho thấy, chính nó đã cố ý để cho chú Phúc phá trinh và đụ nó tơi tả từ trước và còn tiếp tục mãi cho đến bây giờ. Nếu con bé Lyly có chung một quan niệm như vậy thì chính nó tất phải ngăn ngừa, phải gìn giữ chứ tại sao, nó đã có thằng Hậu mà vẫn âm thầm đi đụ với người đàn ông nó từng xưng hô là chú? Tại sao Thoa cứ cho rằng mình biết trọng luân thường đạo lý đến độ hùng hổ tống cổ chính người tình của mình phải khăn gói quả mướp bước ra hỏi nhà để rồi chấp nhận cuộc sống đơn côi, để rồi đến lúc xác thân lên tiếng gào thét, đến lúc những mạch máu khát khao dục tình nở ra mãnh liệt thì nàng lại nhắm mắt cắn răng chấp nhận cho một thằng trai lơ như thằng Hậu đụ mình, trong khi, nếu Thoa chịu bình tâm nghĩ lại, thì Phúc không cần phải ra khỏi nhà, hàng đêm hàng ngày Thoa vẫn có riêng một con cặc để đụ cho nàng được sung sướng và con bé Lyly mấy lúc sau này không phải tự ý lén lút "đi theo trai". Giải quyết theo đường hướng như thế chỉ càng làm rắc rối thêm vấn đề. Đối với vấn đề tình dục, trời đất đã tạo nên cho con người sống trong một thế giới huyền nhiệm nhứ vậy, nếu chẳng may, có sự kiện éo le nào xảy tới thì một người có đầu óc tỉnh táo khôn ngoan hãy cứ bình tĩnh mà chấp nhận, dẹp bỏ sang một bên, những định kiến, những quan niệm bảo thủ sai lạc thì tạt cả mọi việc rồi sẽ êm xuôi, êm xuôi giống như hoàn cảnh hiện tại của mẹ con Thoa bây giờ. 

Thằng Hậu bây giờ đã nghiễm nhiên trở nên một người bạn, một người tình rất xứng đôi vừa lứa của con bé Lyly. Nó có sự tự do để lui tới với mẹ con nàng một cách hợp lý để che mắt thế gian. Bên cạnh đó là những cuộc làm tình tay hai tay ba diễn ra với Lyly hoặc ngay cả với Thoa trong cùng một lúc mà nào có sảy ra chuyện gì, mà nào có chết con giáp nào đâu. Tất cả mọi người đều được sống trong tinh thần thoải mái an nhiên.

Giờ đây, thằng Hậu đến nhà của Lyly một cách thường xuyên bất cứ lúc nào có Lyly hay Thoa ở nhà. Thái độ bình thản vô tư của thằng Hậu thật là rất đáng tuyên dương vì nó không tỏ lột ra bất cứ điều gì khác lạ làm cho những người chung quanh phải chú ý bằng thái độ có vẻ hơi khù khờ ít nói của nó, làm cho chính Thoa cũng rất an lòng. Nó đến như một người thân ở trong nhà, trong khi mẹ con Thoa đối lại với nó cũng bằng tất cả những gì mọi người thường hay áp dụng để tránh sự tò mò ngờ vực của những kẻ chung quanh. 

Những buổi chiều nó đến vào lúc Lyly vừa "đi học" trở về, nếu Lyly còn đủ sức hành lạc với thằng Hậu, thì hai đứa sẵn sàng đụ nhau ngay, bất cứ ở phòng tấm, nhà bếp, phòng khách, hay trong phòng ngủ của Lyly. Nếu con bé hôm nào vừa hường khoái lạc tả tơi với chú Phúc thì con bé than mệt, chui biến vào trong phòng nằm ngủ. Thằng Hậu chỉ việc ra về hay cũng có quyền nán lại cho đến khi Thoa trở về, rồi chuyện gì sảy tới thì cứ tới. Nếu cả hai mẹ con của Lyly đều gặp khi "khó ở" vì chưa nứng ***, vì những ngày hành kinh chẳng hạn, thì thằng Hậu tiu nghỉu chút xíu rồi cũng đành nhịn, chờ ngày hành động chứ nó còn biết đòi hỏi vào đâu.

Ấy vậy mà cuộc sống lại trở nên dễ thở nhẹ nhàng. Người nào lo việc riêng tư của người ấy, thấy cần đến nhau thì sẽ sáp lại với nhau, tận hường cùng nhau rồi tạm chia tay nhau trở lại với những công việc riêng biệt của mình.

Chỉ có một điều dần dần Thoa nhận thấy ở thằng Hậu là nó phải tận tình phục vụ một lúc tới hai cái ***, một lớn một nhỏ và cái *** nào khi đã rương lên thì nó phải hành sự cật lực, bao nhiêu tinh khí phải tống xuất hết ra bên trong hai cái lỗ ***, có khi không đủ thời gian cho con cặc của thằng Hầu có đủ thời gian phục hồi sinh lực, do đó, nó đã bắt đầu có những sự uể oải khác thường, mặc dù Thoa cũng đã tế nhị tìm nhiều cách tẩm bổ cho thằng Hậu đỡ sa sút. Nhưng, sức thằng Hậu có hạn mà thôi, nó cũng cần có sự an dưỡng nghỉ ngơi, con cặc trẻ trung của nó cũng cần phải có tinh khí đầy đủ, mới có thể làm cho hai người đàn bà này đến
tận trên đỉnh vu sơn của nhục tình khoái lạc. 

Phần con bé Lyly, coi vậy mà không thường xuyên đòi hỏi bằng Thoa, với số tuổi xấp sỉ trên dưới bốn mươi, Thoa như người hồi xuân đầy sung mãn, nàng có thể cho phép thằng Hậu đến đụ mỗi đêm, nhưng Thoa cũng tự chế được phần nào và nàng cũng tế nhị cho rằng con bé Lyly cũng cần đến thằng Hậu như nàng, nên nhiều khi muốn đụ, Thoa cũng giả bộ bảo với thằng Hậu :
Hậu sang phòng của Lyly trò chuyện với nó, bữa nay, bác... mệt không muốn làm gì..., ngày mai rồi tính. 

Thế là thằng Hậu được một bữa "nghỉ ngơi" hoàn toàn, nó khoan khoái ra về, trong lòng không hề có chút gì giận dỗi.

Và để giải quyết thực trạng trai thiếu gái thừa này, Thoa nghĩ ngay đến giải pháp đi tìm Phúc, gọi hắn trở về mái nhà xưa để vui vầy cuộc sống, xóa bỏ tất cả những thù hận phi lý khi xưa., để cho Phúc có cơ hội châu về hiệp phố, hắn sẽ cùng với thằng Hậu thỏa mãn tình dục cho cả hai mẹ con nàng. Bề gì, thì Thoa và con bé Lyly cũng phải sống, cũng phải được thụ hưởng tất cả những gì mà một cuộc đời rất cần phải có cho bản thân. Cái gì đó là những phương tiện để thỏa mãn cho hai cái *** lúc nào cũng sẵn sàng để hội nhập vào những cơn điên mê của tình ái, lúc nào cũng muốn được nâng niu trìu mến và khắc phục những thống thiết kêu gào mỗi khi phải lâm vào một tình trạng nhiều ngày không có người đàn ông đến đụ cho nó trở nên tả tơi.

Và đó chính là những làn bụi trần phủ xuống cuộc sống giản dị bình thường của những cái *** còn ươm đầy sinh lực bên trong.Hết

--------------------- Phần 1 - Phần 2 - Phần 3 ---------------------
Loading...