Loading...

Truyện 18+ Gán nợ

Loading...
Truyện 18+ Gán nợ
Khi má tôi quyết định đem tôi gán nợ cho bà Ỉ, tôi biết chắc là má tôi đau khổ lắm. Nhưng chẳng còn cách nào khác hơn được. Ngày nào bà ấy cũng đến lằng nhằng đòi nợ, dai như giẻ rách, cái mặt chù bụ, má tôi hết lời năn nỉ xin khất, nhưng bả hổng nghe.

Nội cái tiếng bà the thé nói to để lối xóm ai cũng biết đã làm cho má tôi xây xẩm mặt mày rồi. Huống chi bà lại còn nạt nộ, hăm dọa, đòi kiện này kiện khác, má tôi lấy gì mà theo hầu. Cuối cùng thì bả đòi hay là để tôi sang ở đợ trừ lần.

Má tôi gạt nước mắt, đành phải gật đầu nhận. Bả hẹn bữa nay sang dẫn tôi đi. Má lại phải van xin thêm một bữa để tôi còn xin nghỉ việc đã. Má biểu xin nghỉ, nhưng tôi có là thầy thợ chi đâu, chẳng qua ở nhà hổng làm gì ra tiền, má gởi tôi sang học nghề rèn với ông bạn của ba. Tôi mới 17 tuổi, nhà nghèo thiếu ăn, nhưng được cái có sức. Và là chỗ bạn bè, nên ông chủ nể mà nhận tôi.

Làm với chủ, tôi chỉ có việc đốt lò, nấu nước, thổi bễ và quai búa. Nhờ làm lâu ngày nên quen dần và ráng sức giang búa đập nên tay cũng nổi vồng, rắn chắc. Thời gian làm cho chủ, tôi thường nghe ba ông khách đến đặt hàng, tiện ngồi nhâm nhi mấy chén trà lá, mấy ổng nói chiện tía lia, toàn là chiện người lớn nên cũng hấp thụ được một số tin tức.

Làng trên, xóm dưới, cô nào, bà nào vú bự, *** to, mấy ổng đều kể ra vanh vách. Gia đình nào chồng lăng vợ chạ, đứa con gái nào dâm dật, đụ dai, mấy ổng cũng đè cập tới luôn. Riêng về bà Ỉ, mấy ổng nói con mẹ này ưa con nít mới lớn. Mấy ổng công nhận là mẹ Ỉ chê hết ráo đàn ông, tay nào mon men vô cũng bị hất văng ra hết. Bà ta chỉ nhận nuôi mỗi lần chừng 2 đứa trai trong nhà, phục dịch những gì thì mụ nội ai mà biết. Toàn là mấy thằng con những nhà thiếu nợ bả không trả được, bà xài chừng một hai năm là cho dìa lại nhà.

Tôi nghe thì nghe tai này bỏ qua tai kia, chớ có thực sự biết đàn bà, con gái ra sao. Nên còn không có lấy đâu ra thời gian đi tò tí mà biết vú mớm, đít đoi thiếu nữ. Thỉnh thoảng gặp mấy bà ngang nhiên đứng tắm, cởi xống áo bày cái vú teo như trái dưa khô, thấy có hứng thú gì đâu mà mấy ổng khen dữ.

Có ông còn đem chiện trong nhà ra kể nữa chứ. Ông thì khen vợ mình giỏi đụ, ông thì buồn mình xuội lơ khiến mấy bà quính lên, chậc, điều đó có hay ho chi mà mấy chả đem khui ra hổng biết. Ông chủ tôi vừa nghe chiện, vừa lo làm, cứ ngậm miệng ăn tiền để giữ khách.

Về khoản nợ của bà Ỉ, hồi tía tôi bịnh, má tôi bán lần mòn mọi thứ, rồi phải ngửa tay vay của bả một mớ tiền. Nghe nói khoản nợ nhỏ thôi, cốt để lo chạy thang chạy thuốc cho tía, nhưng rồi có giữ được tía ở lại đâu. Ngày tía tôi mất, người này cho tấm ván, người kia cho cái áo, mới ấp ủ đưa ông ra tới chỗ chôn. Tiền thì hết, tía thì mất, mà nợ thì còn hoài. Tiền lời tăng lên thành cộc theo những lần hổng trả được, bây giờ cao tựa núi, tựa non.

Má kêu tôi vô tỉ tê căn dặn. Tôi xẩu mình mà cũng phải nghe thôi. Thương má và mấy nhóc em, khi tui đi hết còn được tiền ông chủ lò cho để đỡ đần gia đình. Má cứ nói : mày lo mày, đi con, đừng lo gì cho má. Tôi biết má mạnh miệng nói để tôi yên dạ mà đi, chớ má còn gì đâu chớ.

Tôi sang xin nghỉ việc, ông chủ lò an ủi mà cũng nói móc một câu : mày sa hũ nếp rồi đó con, ráng mà làm bả vui, má mày được nhờ. Tôi chẳng hiểu ông muốn nói gì.

Bà Ỉ đến nhận tôi từ sáng sớm. Lần đầu tiên bà gặp tôi và tôi nhìn thấy bà. Người gì đâu coi thô thiển, đít giành giành một đống bự sư, vú thì to như mâm xôi, tôi nghĩ bụng có cấm chợ cả tháng cũng hổng lo đói. Con mắt bà thì nhỏ như lá răm, lúc nào cũng nheo nheo như moi móc người khác. Bà hổng có một nét gì của người sang giàu, vậy mà tiền bà hổng để đâu cho hết.

Lạ là hổng thấy chồng con gì. Nghe đâu hồi trước bả cũng lấy ai đó, sau chả ôm hết gia sản của bả dông mất, từ đó bả hết sức ghét đàn ông. Có ai rị mọ tới gần là bả phang cho một câu : ông thích tui hay ông nhắm vào mớ tiền, vậy là mấy ông non lặn hết.

Trước mặt má, bà lom lom nhìn tôi. Nắm hông tôi quay ra trước, ra sau, y như người đi mua heo, mua chó coi dáng con thú. Rồi bà gật gù : cũng được. Bà coi mải miết rồi vươn vai đứng dậy chào về. Má con tôi chia tay hết sức bịn rịn. Má cứ dặn tôi : đi cho ngoan nghe con. Còn mấy nhóc em vô tư cứ đòi tôi khi về nhớ mua bánh cho chúng.

Bà Ỉ cầm cây dù te te đi phía trước. Tôi lon ton rảo bước liền sau. Bả diện cái quần láng e, ánh nắng chiếu vô bóng nhẫy nên cái đít đung đưa bự tổ chảng. Mỗi bước chưn bả đi, thịt cứ nhẩy tưng tưng, hai cái vú cũng lắc lư đánh nhịp. Bả hổng nói một lời, cứ phăng phăng bước đi, tôi nhanh chưn theo bắt mệt. Bả hối tôi đi mau thêm, kẻo nắng. Tôi thở muốn bứt hơi.

Tới nhà, bà rẹt vô cái ọt. Quăng cây dù lên bàn, bả biểu tôi : lột quần ra. Tôi chưng hửng hổng hiểu ra sao nên thò lõ mắt nhìn bà. Thấy tôi không làm, bả hét lên : tao biểu, lột quần ra. Tôi mắc cỡ, thun người lại, giữ lấy lai quần. Bả a tới, nắm cái quần tôi kéo rột xuống. Tôi lại hơi thun người che hạ bộ. Bả nói lớn : đứng thẳng dậy, tao khám coi sao. Tụi bay ở dơ, tao thì ưa sạch, kẻo bay lây bịnh cho tao.

Nói rồi bả chụp con cu tôi, xăm xoi nhìn. Cu tôi còn chưa lớn, lông lại mới có mấy sợi loe ngoe. Bả cầm con cu tôi, dựng ngỏng lên rồi đưa tay tuột tuột trên đầu. Cu tôi còn múm nên da không trật ra khỏi khấc được, bả chê không dứt : đọ, tao nói đúng mà, cặc giái gì bây lớn rồi còn đội nón tùm hum. Đêm ngủ mê bậy bạ, xịt đầy trong đó, làm sao rửa cho sạch. Lâu ngày ke khô rụng lả tả, khắm rình, hèn chi ngứa ngáy khó chịu.

Bả nói mà cứ cố trật khoảnh da ở đầu cu tôi. Tôi rát quá, và đau nữa. Bả làm miết mà đâu tuột được, bà chăm bẳm : được rồi, từ từ tao có cách, ở với tao là phải sạch sẽ từ trong ra ngoài, dơ là tao hổng chịu nổi.

Khi tay bà nắm cu tôi, chỉ sau vài cái nắn nắn là nó cứng lên nhộn nhạo. Tôi thấy bà lại nắn thêm, rồi làm bộ la : mới nứt mắt mà bày đặt nứng. Tôi thấy kỳ, cu tôi để không chẳng sao mà tay bà đụng vô là cứng ngắc. Tôi đỏ mặt quay đi, bả tấn công tới : cặc giái đụng tới là nứng mà còn mắc cỡ. Bày đặt chớ có đứa con gái nào trước mặt là xấn xổ tấn công. Tụi bay là thứ chó dái, thấy hơi con cái đâu là chỉ muốn xằng bậy.

Nói rồi, bà hối tôi như đuổi tà : mày ra sau tắm rửa sạch sẽ đi, rồi trưa lên hầu tao. Cơm nước ở trong trạn đó, coi kiếm gì ăn ba hột rồi lên tao sai. Tôi cun cút đi ra, vừa đi vừa kéo quần. Tôi đụng đầu một thằng cỡ tuổi tôi đang đứng chần vần gần đó. Nó hỏi tôi : mày mới tới hả. Rồi nó hí hí cười : chưa hết đâu nha, tao hồi mới dìa cũng dậy, bả khám cu muốn chạy hột lên cổ. Thét rồi cũng quen. Bả trật thét rồi da lột ra khỏi cu hồi nào hổng hay. Bây giờ nó lòm lòm một khúc, tè le cái khấc coi hung hăng như tay uống rượu. Vậy bả mới chịu. Tôi nghe bắt ớn, rùng mình.

Thằng đó và tôi cùng xuống nhà dưới. Nó chỉ tôi chỗ để cơm và cùng ngồi đánh chén với tôi. Nó giảng sơ cho tôi nghe mọi chỗ trong nhà, nhưng tôi hỏi gì khác thì nó không nói. Nó cho biết nó sợ, con mẻ hung một cây, đứa nào học cho nhau điều gì, con mẻ hay được là đập cho tét đít. Aên xong rồi, nó lại dặn tôi súc miệng và rửa mặt, rửa tay đàng hoàng, kẻo lên mà thấy lôi thôi là bả xáng bạt tai nghe. Tôi riu ríu làm theo.

Tôi lên là lúc sắp ngủ trưa. Bà Ỉ chỉ mặc có cái áo lá bằng lụa không tay, lông nách lòi ra cả dề. Bà hỏi chặn tôi : hai đứa ăn cơm có nói chiện gì với nhau hôn. Tôi nói không, bà tiếp : hỏi là hỏi cho biết, chớ mụ nội thằng đó cũng hổng dám hé môi một tiếng. Tao tổ ghét mấy thằng bép xép, thằng nào hó hé tao bẻ không còn cái răng.

Kế đó, bà chỉ tôi phải dọn giường ra sao, dắt màn thế nào, giũ tấm trải, lót cái mền, sắp cái gối ở đâu. Rồi lúc bà nằm xuống thì tấn mùng như thế nào, khép bớt cửa cho khỏi nắng và chỉ được đi khi bà cho phép. Tôi nghe bắt chóng mặt. Bà cũng nói thêm tuần đầu bà dạy tôi cách làm phòng như thế, rồi lần lần học cái khác sau.

Tôi một mực làm mà hổng dám ngước nhìn bà. Tôi sợ bà cho tôi tò mò mà đánh cũng nên. Bà than trời nóng quá, chỉ muốn ở trần cho khỏe. Bà lên giường nằm, bắt tôi ngồi quạt một bên. Bà đã to xác mà cái giường rộng rinh, bà chiếm chưa tới một góc. Gối ôm, gối đầu nhiều vô kể, cái bà gác chưn, cái kê dưới mông, cái kẹp bên hông, còn gối ôm thì hai bên hai chiếc, chỉ xoay mình qua là có cái ôm liền.
Tôi ngồi hầu bà mà tim đánh lô tô. Cứ phải đưa con mắt đi chỗ khác, chớ không dám nhìn vô bà. Chèn đét, bà mập thu lu mà áo thì chật ních, mấy cái nút cứ vểnh muốn tuột ra. Thỉnh thoảng lại bắt tôi lau mồ hôi trên trán. Tôi chán ngán hết sức, tưởng tượng cứ bị hành như thế này thì chết sướng hơn.

Thấy tôi lơ lơ, bà nạt lên : mày lau mồ hôi mà dòm đi đâu, đụng tùm lum chỗ khác làm tao nhột thấy mẹ. Rồi bà chụp tay tôi bảo phải lau chỗ này, chỗ này. Tôi cúi nhìn, tía má ơi, hai cái vú của bà bày ra một đống, nó thù lu như cái dĩa bàn, phèn phẹt ra như đám bột, hai cái núm lớn bự sư, nâu thẫm và lớn như đầu ngón tay út. Thực tình, lần đầu háo hức muốn thấy vú đàn bà mà nhìn bà tôi thấy hổng ham.

Đã thế, bà còn bắt tôi lau sau lưng. Tôi rột rẹt lòn cái khăn vô, cấn mép áo hổng vô lọt. Bà la : mày phải cởi nút áo ra mới có chỗ chớ. Tôi rụt rè mở mấy cái nút áo ra, bà nằm ngửa cho tôi làm dễ, hai cái vú bày ra còn lớn dữ nữa. Bà nghiêng người bắt tôi cởi luôn nó ra, rồi tồng ngồng như vậy, bà lăn qua trở lại, khiến tôi lau mồ hôi cho bà. Tôi làm mà tay bắt run, bà nạt tôi : mày làm gì mà run như gà bí đẻ dậy, con trai mà nhát. Làm tao còn thấy ngứa thêm.

Bà hối tôi lau lưng, xích lên xích lên chút nữa, rồi xích xuống xích xuống đi nhỏ, rị mọ lại khen : ờ đúng chỗ đó đó, đã quá. Tôi thiệt tình chóng mặt mòng mòng, thà đem tôi khảo tra còn dễ chịu hơn là bắt tôi ngồi chịu trận nhìn mấy tầng thịt cuộn lên như đám dây luộc trên người bà.

Lau rồi lại quạt, bà hây hây rồi phê tuốt. Bà nằm ngửa ra, hai chưn gác lên gối, thở như người kéo gỗ. Ngực phập phồng lên xuống, vú nhịp nhịp lăn tăn, tôi hổng dám bỏ đi, cứ ngồi chết trân ra đó. Bàn tay quạt mỏi nhừ, đổi qua đổi lại mấy lần, suýt chút nữa tôi cũng gục. Bà thở mạnh quá, đến cái quần mặc trên người cũng động đậy theo. Tôi cứ quay đi, vì rột rẹt khó chịu khi thấy cái đũng quần của bà sát rạt vào háng, chỗ đó un lên một vồng như luống khoai, lum lum một bụm, tôi chắc có che cả bàn tay tôi vào đó cũng hổng kín.

Tôi phải giả lơ suy nghĩ đến ba cái chiện mấy ông nội nói với nhau ở lò rèn để quên đi. Tôi cố hình dung như trước mặt mình là thân hình một cô gái với hai trái vú tròn trịa, núm đỏ hồng hồng, vun lên như đóa sen và cái háng thì thanh tân yểu điệu dịu dàng. Tôi nghĩ thế để thấy còn can đảm mà làm thân ở đợ, chớ mới ngày đầu mà tôi nản lắm rồi.

Tôi lại cố nghĩ về má, về các em để đầu óc đừng lu bu vì của cải bà Ỉ đang bày ra trước mắt.

Bà Ỉ ngủ say sưa, li bì, lâu lắm vẫn chưa dậy. Sẵn có người hầu quạt, nhà cửa rộng rinh, chẳng lo chẳng lắng, nên giấc ngủ cứ nhẹ như lông. Bà nằm phây phây một đống, lăn qua trở lại, mơ mẩn gì đó mà mặt trông hớn hở, mặn mòi.

Tôi đúng là tên tội đồ, bị thân hình bà ưỡn à, ưỡn ẹo, bẹo dáng, tênh hênh ra đó mà chẳng làm gì được. Buồn ngủ gục muốn chết mà cũng chẳng dám nhắm mắt, chỉ sợ nhỡ ra rơi đúng vào người bà thì bỏ mẹ. Chừng đó bà vặt cho không còn một miếng da, răng cỏ không còn một cái để nhai cơm.

Nói là con người bà không hấp dẫn, chứ con trai con nứa thấy vú mớm bày ra, lại đáy quần bó chật làm lộ lên cái ngao mum múp, bố thằng nào mà không tưởng tượng bậy bạ. Ừ thì vú bà mềm nhão, *** bà nhăn nheo, nhưng cứ nghĩ trệch đi một chút, coi đó là của cô gái khác đi thì cũng thấy phê phê. Nhiều khi sự thực dòm trơ trẽn quá khiến con người đánh giá tăng thêm phần xấu xí của vật trước mặt. Chứ giả thử như đứa con gái để hở vú ra, dù cho cái núm có đen thui dầy thô thiển như bả thì vẫn cho là đẹp chứ sao. Chẳng hơn cứ cầu cho có được một cái vú, cái *** khi ra khi vào sờ soạng, bóp nắn mà trông như trông mưa, lâu ngày vẫn không có.

Phương chi tôi đã 17 tuổi, cái tuổi luôn cầu xin có một đứa thương mình, bao năm rồi vẫn bằn bặt. Có đêm nằm mơ thấy xục xục gì đó trên tấm thân con nhỏ, khí bắn tùm lum, sáng ra thấy đáy quần khô cứng ngắc, phải dấu má đi thay và chạy ra sau giặt gấp.

Trên đời cũng hay. Nhà trường có thể dạy đủ mọi điều, chỉ có chuyện trai gái đụ chơi nhau chẳng có chương sách nào đả động tới, vậy mà thằng nào lớn lên cũng biết mới hay. Phải chăng bà mụ dạy cho bọn nhóc trai bằng những giấc mơ như thế. Cho nên dù khù khờ cách mấy mà ngay đêm đầu hai đứa thành chồng vợ nằm cạnh nhau, thằng nào cũng biết leo lên bụng gái đụ phành phạch.

Mảng lo suy nghĩ, bà Ỉ tỉnh dậy hồi nào cũng hổng hay. Chừng thấy bả uốn éo mình, vươn vai cho giãn gân cốt, miệng è è mới giựt mình. Tôi nhìn thấy bà vặn cái lưng nghe rôm rốp, cặp vú ưỡn lên hết cỡ, tay nổi bắp như tay thợ cầy. Bà sột soạt kéo cái quần cho đỡ nổi hằn con ngao lên, rồi lấm lét nhìn tôi. Thấy cái vẻ bơ bơ của tôi, bà hỏi chọc : chớ tao ngủ quên, mày có thấy gì hôn.

Tôi chối băng chối biến. Bả cười cười : mụ nội tao nè, chớ mày có đui đâu. Tôi đỏ rần khuôn mặt. Bả giáng thêm một câu xanh dờn : đàn bà nào ngủ mà chẳng hớ hênh, thì sẵn đó tao cho phép nhìn, chớ có cấm cản gì đâu mà chối.

Rồi bà biểu tôi : mỗi buổi tao ngủ dậy, mày lo thu hết tấm lót, nệm, đem giặt cho tao, lấy cái mới thay vô. Tánh tao sạch sẽ, mùi mồ hôi chỉ một lần là hổng chịu nổi. Bả chỉ cho tôi chỗ để ra, lót và đứng coi tôi dọn giường ra sao. Tôi thu hết mấy thứ vừa thay ra và đem ngồi giặt, mỏi nhừ tay chớ bộ giỡn sao.

Mới vò được mấy cái đã nghe tiếng bà kêu giựt ngược : hai thằng đâu, lên biểu. Tôi ba chưn bốn cẳng liệng đồ giặt dở ở đó, chạy lên đã thấy thằng bạn xớ rớ gần bà rồi. Bà Ỉ hỏi tuổi hai đứa, tôi nói 17, thằng kia thưa 15, bà nói : hèn chi, rồi phân chia trách nhiệm.

Bà biểu thằng này lớn, mạnh tay mạnh chưn lo quanh quẩn đây hầu tao (chỉ vào tôi), còn mày (chỉ thằng kia) lo ở nhà dưới nấu ăn và rửa chén. Sau này tôi mới hiểu ra chữ hèn chi của bả, là vì tôi có lông dái loe hoe rồi, còn thằng kia chưa.

Lụi hụi rồi cũng tới chiều và liền đó là tối. Bà Ỉ thay đồ, mặc cái áo ngủ dài thòn, lết bết nhưng mỏng và gần như trong suốt. Bả vẫn không mặc cót xê hay mới cởi ra vì tôi thấy còn liệng một đống trên giường. Coi cái cặp áo ngực của bả tưởng như hai cái bánh lao nằm thù lù ra đó. Bả biểu tôi cầm lên cất vào tủ, rồi bả nằm ì ra giường.

Tôi định vắt mùng và tắt bớt đèn cho bà ngủ thì nghe biểu khoan đã. Bà còn muốn sai tôi làm gì đó. Thà là bà ngắt véo gì tôi rồi đuổi tôi cút còn hơn là hành tôi phải đứng sượng trân trước thân hình để ngỏ tênh hênh.

Bả bắt tôi cởi nút áo cho bà, rồi khi đã nằm sấp lên giường bả biểu tôi lột nó ra. Lưng bả lớn tổ chảng, như tấm ván bề ngang ôm hổng hết, những múi thịt lộ cao, nếu không biết trước về bà chắc nghĩ là tấm lưng của cha đô vật nào đó.

Bả nói tôi ngồi lên giường đấm lưng cho bả. Bả chỉ tôi đấm chỗ này, chỗ khác, khi thì lên tận gáy, bả vai, khi lòn qua hai bên nách, lúc bắt dạo xuống thắt lưng, rồi lại khiến đấm cả mông. Tôi đấm vung thiên mà mắt cứ dán vào cái quần lót của bà.

Hổng hiểu họ may bằng cái thứ chi mà nó nhỏ xíu như sợi dây, nhét chỉ lọt giữa mông đít, nó lại trơn lu và rõ như giấy bóng, nói xin lỗi thà là đừng mặc còn hơn. Hai cái dây cấn hai bên hông, vun mấy đám thịt của đít bả thành nùi, thấy lằn lên úc núc. Tôi nhột nhạt vô cùng, đã vậy mấy cái lông đít lại lò lò thò ra mới chết chứ. Cái quạt máy để cuối giường còn thổi nhẹ làm nó bay se se, thấy muốn bứt chúng ra cho rồi.

Tôi lơ đãng nên tay đấm nhẹ hìu, bả nạt tôi : đấm hổng lo tập trung mà nghĩ đâu làm tao bực. Làm mạnh tay vô, rồi bà lại chỉ chố đó, chỗ này, ở trên, ở dưới loạn xạ lên. Tôi phải đáp ứng lia cho bả. Bà có vẻ chịu : ừ , mày làm thấy được hơn thằng kia. Bà biểu tôi ngưng đấm và lấy hai tay xoa khắp lưng bà. Tôi nhồi mạnh như người ta nhồi bột, bả gồng mình lên coi bộ rất ưng. Tôi đè sát hai bàn tay xuống da, vuốt lần từ lưng lên gáy, qua bả vai rồi lại xoay xoay hai bên mông. Bà phê thấy rõ, gù gù như con mèo được ve vuốt. Bả làm bộ như tôi làm chưa tới mức, nên cứ chỉ dạy lung tung, trước còn định vị rõ ràng cái nơi bà muốn tay tôi mò tới, dần dần rồi bà nói nhăng nói cuội, chẳng trúng trật đâu. Thây kệ, tôi quyết làm cho bả giãn gân tột độ. Nói nào ngay được bóp da thịt bà tôi cũng đỡ khao khát chút nị. Dù gì đó cũng là xác thân của người khác phái, biết bao ông muốn rờ vô mà bả có cho đâu. Đằng này, tôi được cho không rờ mó, lại muốn vầy vò sao bả cũng chịu hết trơn. Vả lại, tôi cũng làm đại cho rồi, còn được bả tha cho đi ngáo, chớ buồn ngủ thấy tía.

Chừng bả xong cái lưng rồi, đã thôi đâu, bả nằm bật ngửa ra và biểu tôi xoa bóp phía vai bên này bên kia cho bả. Cha mẹ ơi, tôi lúng túng hết nước. Thấy cái vú bả là thường rồi, bây giờ lại nhìn thấy cái đám mu của bả hiện mồn một ra ở cái sợi dây nhỏ xíu của quần lót, tôi thấy háng tôi nó giật giật đau đau. Múi thịt gì mà bự dữ, nó bành bành như múi sầu riêng lớn trộng. Còn nữa, lông bả nhiều, chúng lên tới gần sát rún luôn. Bả mặc quần che đi hổng thấy, giờ chỉ có cái quần xì nên chúng ngóc đầu ra, gió đưa loăn xoăn như sợi ngò dịu nhĩu.

Tôi bóp hai vai mà cứ cấn cấn nơi chỗ háng tôi, tôi phải xục xịch sửa thế ngồi mà vẫn tức. Bả thấy tôi chồm chồm bả hỏi nạt : mày làm cái gì như khỉ mắc phong vậy. Tôi ú ớ nghe ù hết hai tai. Bả biết rõ mười mươi mà cố tình muốn hành hạ tôi mới chịu. Bả tỉnh bơ nằm dạng mẹ nó chưn ra, hai cái mép dầy cui, độn lên có vồng ngay giữa háng. Nó tè hẻ ra như bị ai tách làm hai, tôi thấy cái mớ thịt lum lum nằm lo le ở đó. Tay tôi run lên thực sự, tôi thấy hai con mắt lá răm của bà giờ chỉ còn nhỏ xíu như sợi chỉ.

Tôi biết là bả say giống anh vừa chích xì ke, người oặt xà lai như tờ giấy. Tôi lơi rà nhẹ bàn tay vuốt quanh bả vai và xuống cánh tay bà. Tôi thấy bà trân mình, đưa cặp vú cao lên như hưởng thụ sự mềm mại của bàn tay tôi xoa bóp. Tôi cố tình đưa bàn tay vào xoa bóp chỗ lườn cạnh nách, bà mở rộng tay liền. Chỉ chờ có bấy nhiêu, tôi vuốt nhẹ lên khoảng thịt sát cái vú của bà. Bỗng dưng sự thần kỳ nổi lên trong tôi, bàn tay tôi trở nên như tay anh thợ sơn vuốt đường cọ cuối cùng trên bức tranh vừa vẽ. Tôi uốn bàn tay đánh một vòng dịu nhĩu quanh mớ thịt dưới bầu vú của bà, mắt nhìn vào cái đống mu và mấy sợi lông le te cho thêm hứng.

Tôi nghe tiếng bả thở ra, mà hổng nạt nộ tôi. Tôi mạnh dạn đưa cả hai tay vào nâng cặp vú bả lên mà xoa miết chậm và sâu vào vùng thịt nhạy cảm đó. Tôi chưa dám đụng vô hai cái vú bà, vậy mà bà đã rướn người lên rồi như cố để hai bàn tay tôi đụng chạm nhiều thêm. Tôi búng búng mấy ngón tay vào dưới bầu vú đó, gãi cào, đẩy đưa tăng sự kích thích cho bà. Bà thở mạnh lên và đôi mắt càng nhắm mỏng tanh, nhỏ hơn sợi chỉ. Mấy ngón chưn ở dưới thấy nho nhoe, giống sợi râu con dế bị que tăm có gắn sợi tóc ngoáy ngoáy cho điếc liệt.

Chừng như bả vừa ý nên mở choàng mắt ra biểu tôi : mày xoa chỗ vùng bụng cho tao, tự dưng sao nó óc ách như bị ngộp. Và để tôi khỏi nghĩ bậy, bả nói thêm : mấy thầy thuốc nói xoa bụng dễ tiêu hóa, không làm cho người ta bị bón.

Đối với tôi bây giờ, bịnh hoạn ở bà đâu có nghĩa lý gì. Sự va chạm của thịt da tôi vào da dẻ đàn bà đã gây hứng cho tôi tột bực. Tôi không còn thấy dị hợm ở nơi bà Ỉ nữa, mà chỉ nhận ra đó là thân hình của một người đàn bà. Bả đang cần sự ve vuốt, còn tôi thì đang muốn được đền bù vì thiếu sự ôm ấp từ lâu. Cho nên tôi làm liền.

Tôi đặt hai tay lên bụng bà, chập lại gần nhau, rồi vuốt đè ra hai phía. Những chỗ thịt lằn nổi lộm cộm dưới da tay. Tôi miết thật sâu và tỏa ra cho sự râm ran nó chọc chọc vào thịt bả. Bả rung rung cái bụng, tôi lặp lại thêm mấy lần, rồi ấn ấn hai tay vào hông bà. Bả hổng còn biết trời trăng gì hết, miệng cứ hít hà như được gãi ngứa đê mê.

Tôi chú mục nhìn vô cái *** chè hẻ của bả nhóp nhép như đang mút kẹo. Tôi càng miết mạnh tay cho sát xuống gần quần xì của bà, chạm sơ sơ vô mấy sợi lông lòi ra ở khoang bụng. Tôi vừa xoa, vừa khượi khượi sợi lông, bà có vẻ ưng nên dạng chưn ra. Cái múi thịt vun cao bày ra một cái khe sâu hoắm, một cục thịt le le như cái lưỡi gà, lún phún một hai sợi lông, coi dễ nực.

Tôi lại xoa vào háng bà, cốt làm ra vô tình cho gan bàn tay chạm vào chỗ hai bên mu. Rồi lại càng như vô tình hơn, tôi móc nhẹ ngón tay cho cái quần xì lòi ra một chút. Một bên mu tách bạch ra ngoài, một hai sợi lông cũng nhoài ra, nửa kín nửa hở giúp che bớt sự trống trơn. Thế nó mới càng lôi cuốn dữ.

Tôi còn đang lơ mơ không biết tiến thoái ra sao thì nghe bả nhắc : mày kéo cái quần lót xuống, xoa sát phía dưới bụng mới đúng chỗ giúp tao tiêu hóa. Tôi còn chờ gì mà không kéo nó đi. Tôi lộn trái nửa cái quần xì, vắt lên chỗ mu bà, để một nửa mu bày ra tòm lom một đống. Tôi úp bàn tay vô vuốt ngược vuốt xuôi, lâu lâu lại dừng đè lên mấy giây, rồi mới bóp xoa tiếp.

Con cặc tôi nứng lên, dựng rột rẹt trong quần. Tôi tức dái quá cỡ, cứ muốn trây trây vô chỗ nào cho đỡ nhức nhối đi. Bả hỏi tôi gì đó, tôi phải lảng nói là ngồi lâu, quần chẹt quá bị mỏi. Bà cười phì phì. Đến nước này rồi mà bả có chịu tha đâu. Bả biểu tôi : đâu mày đưa tao khám coi nó chẹt làm sao. Chưa đợi tôi ừ hử, bả cho tay kéo trật quần tôi liền. Con cặc đang cứng và co giật, vừa được lôi ra, nó bung cái bựt. Bả thò lõ mắt nhìn trân trố ngạc nhiên. Con cặc tôi bị khích động nãy giờ hung hăng xám ngoét, bả nắm lấy nó vuốt dọc như làm bộ tuột da nó ra. Con cặc nằm trong tay bà càng cứng nóng hơn, bả xoa xoa nó mà khen : cũng bự đó chớ.

Bà gúc gúc mấy cái coi có nước văng từ cu tôi ra hôn, rồi đưa tay bóp luôn hai hòn dái tôi. Tôi tức muốn ngộp thở, bây chừ tôi mớihiểu sao thằng bạn dặn chừng tôi coi chừng chạy hột lên cổ luôn. Con mẻ chơi thiệt cắc cớ, cứ bóp dưới cu và đầu buồi thành một nạm, cà giựt cà giựt cho cứng đơ. Tôi vừa nhột mà vừa khoái nữa.

Tôi đoán ra mẻ muốn xục cặc bọn trai mới lớn, bày đặt đòi khám nọ khám kia nên tôi cũng giả bộ theo. Tôi nhớt nhả hỏi mẻ : bà thấy chim tôi lớn cỡ nào. Mụ mân mân thêm mấy cái nữa, rồi xẻn lẻn nói : mày lấy vợ cũng làm cho nó khoái được. Tôi cũng ỡm ờ tới luôn : còn với bà thì sao. Mụ trợn trừng lên dòm tôi, chết mẹ, mình chọc đúng cục giận của mụ rồi.

Nhưng mụ không nổi hung. Mụ nói xà lơ : thì cũng gãi ngứa chút chút. Tôi nực cành hông, được rồi, bữa nào tôi đụ được mẻ, tôi nắc cho tét *** mới tởn. Còn lúc này, tôi giả đò kêu lên nhột nhột, mẻ khoái càng bóp hòn dái tôi thêm. Tôi lùng bùng rồi mượn dịp, ập té vô chụp ngay đúng cái *** mẻ. Tôi bóp lia lịa, mụ có vẻ ngạc nhiên và la lên : chà, cũng biết mò đó chớ.

Nghĩa là mụ không bạt tai hay đánh đập gì tôi hết. Tôi bỏ bớt một tay khỏi cái *** mà đưa lên măn cái vú mẻ. Cục núm cứng lên tròn lớn như hột mận, tôi măn măn cho nó cứng hơn. Mụ hít hà, hít hà, tôi trật mẹ cái quần xì xuống khỏi bắp vế mẻ, lòn ngón tay vô khoắng khoắng bên trong, con mẻ cà hích cà hích đưa cái *** ra chịu trận. Tôi vê vê cái cục hột le và bóp mấy lần lên đó. Nước mẻ ra ọc ọc, tôi cà miết cái lưng ngón tay vô *** mẻ, tôi xục cho nước ra thêm. Mụ quính lên đưa hết hai chưn ra cho tôi mò bằng thích.

Mụ muốn hành tôi thì tôi quyết cũng hành mụ. Tôi cho hẳn hai ngón tay một lượt ngoáy ngoáy tuốt vô lỗ ***, cạ mạnh vào cục hột le, chà khắp hai bên và nhắp nhắp lên chót thịt tè le trên góc *** gần rún. Con mụ lụp chụp nắm chặt vào con cặc tôi đu đưa giống đi xe chật bị lấn phải nắm cột giữ khỏi té.

Tôi đằn mụ nằm yên, ngấu nghiến bóp vú mẻ, vặt cái núm vào giữa hai kẽ tay rứt rứt cho lồi ra. Còn bàn tay kia tôi ngoạy ngọ khắp *** mụ như đang nạo đừa. Mụ lăn lộn thở, quằn quại mà cứ kẹp chặt bàn tay tôi.

Tôi bứt hẳn cái quần xì ra, rồi biểu mụ uốn cong người, đưa cặp đùi lên phía đầu, tôi lòn chưn vô giữ cho nó ở đúng vị trí, rồi miệng tôi rà rà liếm lên đít, lên mông, lên lỗ đít mụ. Mụ xà nẹo xà nẹo như con trùng bị đạp, cà quay cà quay uốn éo, tôi lè lưỡi ra cọ quẹt lỗ đít mụ. Mụ cố trật cái *** xuống cho tôi liếm, tôi tới luôn bác tài, liếm cho mụ chết mẹ luôn. Tôi trả thù con mẻ làm tức dái tôi, tôi khinh bỉ nhổ nước miếng vô *** mẻ, rồi dùng luôn năm ngón tay ngoáy mạnh vào cái vùng nhột đó cho con mẹ thấy ông bà ông vải luôn.

Mụ ***g lộn như người té mắc lưới, càng vẫy vùng càng bị bóp, véo, chà, xát ngất ngư. Cái *** mụ sưng vều giống mới bị khẻ, hai cái vú thây lây giống trái cây chín rụng đến nơi. Tôi đã tha đâu, nghiêng mặt vô đúng cái vú mụ mà cắn cho một cái đau điếng. Vậy mà mụ lại chịu, thiệt là mồ cha mẻ dâm quá cỡ.

Tôi tưởng thế nào mụ cũng gục chịu để tôi đụ cho đỡ nứng. Thế mà con mụ thôi, hét tôi ngưng. Mụ nói : bữa nay vậy đủ rồi. Cặc múm đút vô làm hổng đã. Bữa nào lột da rồi sẽ tính tới. Chính tôi cũng mừng, chứ con cặc tôi mà đụ mẻ thì sướng ích gì đâu. Cái *** mụ còn thua *** mấy chị đi bán chè, trưa trưa mắc tiểu, bạ đâu trật *** đái đó. Tôi có lần bắt gặp mà thấy nứng u u.

Tôi cũng vớt vát để bả khỏi đập tôi. Tôi nói như nhận lỗi với bả : tại bà có gì bày hết ra, tui mới lớn chịu đời gì thấu. Bà phải bật cười : thì tao có trách gì mày mà vội phân bua. Tôi mở cờ vì thoát nạn.

Tưởng là bả sẽ đuổi tôi xuống nhà dưới ngủ, dè đâu bả ra lịnh cho tôi : mày nằm dưới sàn ngủ đi, cần gì tao kêu. Tôi chần vần cái đầu, nằm mà ngủ nghê hổng nổi, con cặc cứ cương dội lên đầu. Còn bà chưa chi đã ngáo, hò như đưa đò, thổi bễ. Mụ nội mẻ, chơi toàn thứ cắc cớ để giết tôi.

Cả đêm, nằm cứ thao thức dòm xà nhà. Mệt, chợp mắt là thấy đụ mẻ ngất ngư, tinh trùng mửa từng đống. Sáng dậy sật sừ, đi hổng muốn nổi.

Từ nhỏ tới lớn, tôi chưa hề biết buồn người nào một mảy may. Vậy mà từ khi má tôi buôc phải gán nợ tôi về bên bà Ỉ, lòng tôi lúc nào cũng nung nấu một sự hiềm thù sâu độc. Chẳng những tôi buồn vì xa nhà đã đành, tôi còn giận, còn căm, còn thù, còn hận, còn muốn ăn tươi nuốt sống, xé xác con mẻ làm trăm mảnh mới hả.

Tính ra món nợ của má tôi, với kiểu tiền lời tính lên hổng cần biết thì có tới mấy năm cũng hổng trừ hết. Phương chi con mẻ lại dâm dữ, bày đặt kiếm chiện xiết nợ, chứ mục đích là bắt đám trai mới lớn hầu hạ con mẻ.

Mụ khôn giàng trời, đám lóc nhóc mới lớn, lại con nhà nghèo, có thằng nào biết đụ đĩ là chi mà sợ bịnh. Con mẻ đưa về kiếm chiện khám này khám nọ, mục đích là vọc cu cho đỡ nứng. Gặp tôi thằng có gân có cốt, lao động thợ rèn đập búa nặng cân, con mẻ mết thấy tổ, còn bày đặt xàng xê ra bộ.

Hồi hôm này, thiếu điều tôi trả thù mẻ cho đã, tui mắm môi mắm miệng ngắt đầu vú mẻ tưởng rớt ra, vậy mà con mẻ khoái mới chết chớ. Tôi cũng bắt chước mẻ xà bơ xà bát, đấm bóp rồi lợi dụng móc *** mẻ ráy như ráy dế, con mẻ tuôn nước ào ào, cái *** giựt giựt, tưởng là chịu để tôi nắc tới nơi, vậy mà mẻ ngưng nhịn được, giỏi thiệt.

Nói nào ngay, mẻ có cho tôi leo lên nắc thì cũng giống như cọng cỏ khua nước sông, chứ cặc dái tôi có chút xíu thì làm gì cho mẻ chết mê chết mệt nổi. Có khi làm mẻ chưa tới, mẻ đá lọt giường còn chửi cho bể mặt.

Chút kinh nghiệm học hàm thụ mấy ông già đến giỡn hớt ở lò rèn, điều quên điều nhớ, có bao nhiêu đem xài với mẻ hết trơn, có lúc thấy mẻ cũng quíu đó chớ, rồi cái rụp mẻ tỉnh hồn lại và mọi điều như gió thoảng mây bay.

Tôi định bụng bữa nào kiếm chiện xin con mẻ dìa bên nhà một chút, rồi ghé qua học mót thêm nơi mấy tía để áp dụng nữa. Nhưng hổng biết mẻ có cho hôn.

Sáng ra, thằng bạn đem cà phê sữa và thức ăn cho mụ. Mụ ngồi nơi bàn đớp ào ào, ăn như người ta nhai bắp. Mụ biểu tôi xuống dưới ăn chút gì rồi trở lên. Tôi xin phép cho giặt cái đám mới thay ra, mụ hổng chịu. Mụ nói : từ nay việc giặt giũ, tắm rửa gì thì cứ xài chung cái ở trong phòng mụ, khỏi xuống dưới. Mụ nại cớ có nhiều chiện thình lình cần tới tôi, mụ hổng muốn chờ lâu lắc mất công. Kiểu này là chết tía tôi rồi, đúng là con mụ muốn giết tôi cho chết mà.

Tôi nghe bắt lùng bùng lỗ tai. Mụ đã ngưng đâu. Mụ nói : trên này là giang sơn đất cấm của tao, hổng thằng nào dám mò vô khi tao chưa cho phép. Chỉ có tao với mày, thứ gì của ai thì nhìn thấy hết trơn rồi, mày có dùng chỗ tắm rửa, cứ để mở cửa tuồng luông ra đó, tao ưa vô ra bất chợt. Cỡ mắc đái mà chờ mày mở được cửa ra chắc tao làm ướt thảm mất. Đến đây thì tôi nổi ớn da gà, tưởng là mụ đặc ân chớ như vầy là mụ xiết cổ tôi, sướng ích gì đâu.

Tự dưng tôi thấy no ngang, không còn muốn ăn uống gì nữa. Bởi nên tôi càng uất ức hơn, tôi gằm trong bụng mụ nội mẻ, tôi sẵn sàng cho mẻ bóp vọc cặc dái tôi, rồi tôi cũng phụ mẹ tưởng tượng mỗi lần được mẻ nắn, để cặc tôi giống hệt được tập thể dục sẽ nở nang hơn. Đến khi cặc tôi bựï, tôi sẽ đụ cho mụ kêu trời kêu đất mới tởn.

Thôi thì đành, chứ có cọ quậy thì cũng hổng ra sao. Từ bữa đó, tôi lì hết cỡ. Lúc nào tôi cũng giả bộ lo làm việc mà cứ xắn cái quần xà lỏn cho cuộn cứng lên, để lòi dái tôi ra một nạm. Tôi đi lại cứ cà hích cà hích làm vẻ như người đánh đòng xa, cho con cu tôi nó cà ngúc cà ngắc trêu ngươi mẻ. Lúc nào ngứa, hoặc không ngứa thì tôi cũng giả bộ, tôi gãi ngang nhiên rột rột, hổng coi mẻ ra chi. Mẻ thấy tôi cũng tàn tàn góp lời : con cặc có chút nị mà cũng bày đặt ngứa. Kiếm cái *** nào đó đút vô cho nó cọ hết liền. Tôi định nói thì bà cho tôi đút đi mà chợt nín khe.

Cứ vậy, mỗi lần tôi tắm là y như con mụ mắc đái. Buồng tắm gần bên cái bồn đái, mụ cứ tè le ngồi xả xè xè. *** đưa ra một đống, lông rậm đen thui, đái rồi còn nhép nhép cái mu cho hết nước, nhìn vô con cu nứng thấy nghẹn. Có bữa, mụ chạy re re la hổng kịp, rồi a vô ngồi mẹ ngay chỗ tôi đứng tắm. Và cứ thế, mụ đái lâu thiệt lâu.

Đái rồi, mụ rửa tay bằng xà bông, để nguyên hổng xối nước, nắm luôn con cu tôi mà róc như người ta róc mía. Tôi đau quá, mụ bắt đứng im, để có xà bông giúp làm trơn lột da đầu con cu dễ hơn. Mụ cứ xóc xóc kiểu xúc chai, nghiến răng nghiến lợi cố kéo cho da tuột mà hổng được. Con cặc tôi rát quá xá, nó đỏ ửng lên giống bị roi khẻ.

Tôi cố tình kêu chói lói, rồi hất nước văng tứ tung. Aùo quần mụ ướt hết, vú mớm, lông lá, *** đoi gì rõ mồn một. Tôi quơ tía lia như bị đau quá, bốc háng, bốc vú, xọt *** mụ, vừa khoắng vừa la. Mụ khoái càng xóc nữa, con cặc đẩy đưa trong bàn tay mụ, bong bóng phập phồng, nó dài lên từng nấc. Mụ lăn lăn bằng hai tay như nhào cục bột và cứ rên : tới nữa đi cưng.

Tôi hết còn ngán gì nữa, tôi bặp luôn vào vú mẻ mà cắn, mà bú, tôi nút cái núm bực bực, lôi nhằng nó ra và nhả cho nó bung như sợi giây thun. Còn hai bàn tay tôi cứ nhè chỗ *** mụ mà bóp, mà móc. Tôi giả té ngửa, hai chưn dãy đành đạch, con cu chĩa lên trần, cái đít nhấp nhổm như bị chó cắn. Mụ càng hứng chí càng đè giữ tôi để bóp cặc đau thêm. Mụ tợp tợp vô hai hòn dái, bóp một cái đau điếng, rồi lại xoa xoa, cặc nứng đã đời.

Tôi nói mụ : bà chơi ác. Bà vọc cặc tôi mà bắt tôi nhịn thì được sao. Bả chẳng trả vốn, trả lời, chỉ bặm môi trợn mắt mà bóp. Tôi cũng đâu vừa, tôi tuột quần mẻ xuống, rồi gạt chưn cho bả ngã đè lên tôi. Tức thở muốn chết, làm như có một khối bê tông nào đổ ụp xuống. Tôi lòn tay vô tuốt trong *** bà.

Lạ cái, tới nước này rồi mà tôi còn nhớ được lời mấy ông “ thầy “ tôi dạy. Nhớ có lần ông nào đó nói *** đàn bà thiệt lạ, nhỏ chút tí vậy mà thọc nguyên cả bàn tay hổng hết. Oâng khác cãi đó là tại anh thấy mấy bả trên bàn sanh, *** nở bự, đứa con mới lọt ra được, còn bình thường sao lớn nổi. Tôi hổng cần biết ông nào đúng, ông nào sai, cứ thọt luôn hết mấy ngón vô mà đụt. *** mẻ nóng hổi, nước đã ướt mèm, tôi chỉ đưa được 3 ngón vô. Tôi cà một vòng tròn như mấy thầy ghiền cạo ống hút, bà xể người như bị điện châm. Cái đít mẻ nhấp nhô như con tàu nhồi sóng. Tôi cào cào và móc nhẹ cái mép ở dưới gần lỗ đít, nước lại ọc thêm. Tôi ngưng, co mấy ngón tay se se vào cái mớ thịt cà hoay ở trỏng, tôi vê giống mấy thằng nhỏ vê đất sét làm bi. Bà rùng mình mấy cái, nước lại trào nữa. Tôi chẻ mấy sợi lông ở cửa ***, vạch ra giống người bắt chí và xoay xoay cái ngón tay từ trước ra sau, nước của mẻ đặc sệt như keo đánh. Tôi vẫn bú, cắn và nhằn nhằn cái núm vú của mẻ, còn bàn tay thì bóp thiệt đau.

Mụ uốn éo rên ứ ứ. Tôi chợt nảy ra một ý bạo tàn. Tôi biểu mẻ tạm ngưng để tôi bày trò cho mẻ thích. Mẻ trân trối nhìn tôi, nhưng cũng lơi tay. Tôi không dội nước, cứ để cu còn bê bết xà bông, chạy lấy một mớ gối đầu trên giường. Tôi na hết thảy ra chất đống ở một chỗ khô trên sàn rồi biểu mẻ nằm xuống. Mẻ định gối đầu lên chỗ đó, tôi cản, biểu mẻ nằm dưới nền, còn chưn thì gác lên đống gối. Mụ im im nghe tôi, coi thằng nhỏ mần gì đây.

Tôi sửa hai chưn mụ đặt xuống nền và điều chỉnh cho hai mông mụ nằm trên đống gối. Mụ nằm ngửa người, đưa cái *** nhổm lên cao. Tôi lại loay hoay sửa nữa, sao cho cái *** đưa hết cỡ ra phía trước. Rồi tôi dở hai chưn mẻ cho gác lên hai bên đùi tôi. Tôi ngồi bệt xuống sàn, mắt chiếu thẳng vào khoảng háng mụ.

Tôi ngắm nghía xem đúng ý tôi nghĩ chưa. Chừng thấy đã đúng, tôi đặt nguyên bàn tay lên chỗ *** mụ. Tôi nói như giảng : chắc bà chưa khi nào được xoa bóp ***, để tôi xoa cho bà. Và không chờ bả có ưng hay chăng, tôi ịn gan bàn tay vào đúng cái khe *** và bắt đầu day nhè nhẹ.

Nước rịn chưa khô nên hai làn da khít nhau đúng khớp. Tôi cứ day mép ***, nhào nhạo cù lên hột le rồi lại ngoáy ngoáy vào môi thịt ở đó. Tôi day tới day lui, thỉnh thoảng lại ngưng cho mẻ thấm và ịn mạnh tay vào dứt điểm cái ào. Mẻ rùng mình bị ớn, lông *** dựng cao, chưn mở tanh banh. Tôi càng nghiến răng ịn tay sâu vào mà khoắng. Nước vọt ra từng dề, người mụ lắc lư, đít dãy tê tê, tôi cứ bóp vú, cứ day, rồi tôi lại khều khều, búng búng cái hột le tưng tưng. Đầu vú mụ sưng lên đen kịt, tôi vần vò và ngắt cái nào cái nấy nên thân. Mụ cà tưng cà tưng cái ngực, nhấp nhổm cái mông, *** rung giựt giựt. Tôi day đến khi con mụ cong ưỡn người lên như sợi thun bị kéo thẳng, hai cái giò mụ gồng lên kẹp lấy hông tôi, tôi biết mụ nứng quá xá. Tôi ngoáy thêm một chập, kỳ này mau tay hơn và không ngừng chút nào. Mụ vùng vằng cố thoát, tôi ghì thân mình mẻ kẹp chặt hổng cho cục cựa, tôi sục cho đến khi mụ giãy lên, giãy lên và trợn trừng muốn chết đứng. Tôi càng day hung và móc, và bóp, và làm đủ thứ trò. Mụ uốn éo, lăn lộn như con gà cắt cổ bị nhúng nước sôi, rồi mềm oặt ra và nước miếng nhễu tùm lum. Mụ thở rốc, vú giựt giựt, *** giựt giựt, mông giựt giựt, nước nhờn đặc sệt ứa bết bát dưới sàn. Con cặc tôi cũng khả khí ra ướt mẹp bên mông bả. Mụ như người chết rồi, nằm dạng chưn không cử động nổi. Tay xuội lơ, không sao đưa được tới lui. Cái *** cứ hấp háp như con cá ngáp. Nhứng sợi lông lết bết nước keo.

Tôi cũng mệt, nhưng đỡ hơn, nên vẫn còn vọc móc vào *** bà. Một tay vẫn xoăn xoăn cái đầu vú đen thui. Bả không hất nổi bàn tay tôi mà chỉ phều phào nói : mày ăn *** gì mà làm tao ra muốn hết nước. Rồi bả ú ớ xin : mày tha tao đi, mày tha tao đi.

Tôi thỏa mãn tự ái lắm. Tuy hổng lớn tiếng nói ra miệng, nhưng tôi vẫn xoăn hết đầu vú này đến đầu vú kia, rồi lại thọc vô *** mà vuốt, mà móc, miệng cứ lầm thầm : cho mày chết, cho mày chết. Tôi hành hạ mẻ cho tới khi tôi mửa khí ra lần nữa, tôi mới chịu đứng lên đi xối rửa chưn tay mình mẩy. Mụ cứ nằm đó ngáo với nước miếng, nước *** nhễu nhão tùm lum.

Tôi có ý định muốn xuống kêu thằng bạn lên cho nó coi thành tích của tôi, vậy mà hổng dám. Rủi mẹ tỉnh lại kịp, mắc cỡ thì cả hai thằng chết mẹ. Có dịp nào gặp mấy “ thầy “ tôi, tôi sẽ khoe về tài năng của tôi, chưa chắc mấy ông đã nghĩ ra cái trò ma quái của tôi vừa rồi đó.

Mỗi đứa trai mới lớn đều ví như tờ giấy trắng sẵn sàng để đời viết/vẽ lên những dòng chữ/bức tranh đẹp hay xấu. Chẳng may cho tôi phải lụy vào bàn tay bà Ỉ, một người đàn bà đã từng lăn lộn và kinh nghiệm với trăm ngàn cảnh huống, cho nên trở thành lem luốc, tầy huầy. Sự lem luốc của bả kéo theo sự trinh trắng của tôi làm cho tờ giấy đời tôi đen thùi đen thủi.

Bây giờ đây, nếu tôi có biến thành một đứa con trai tàn nhẫn, lòng cứng như đá, dạ lạnh như đồng thì cũng tại bả hết. Bả uốn nắn tôi bằng những ý nghĩ bậy bạ, bằng những hành động bất nhân, khiến tôi chai đá, lì lợm và điều nguy hiểm nhất là vô cùng dâm đãng.

Tôi không còn biết mắc cỡ là gì nữa, trái lại đôi khi còn ngồi nghĩ ra những việc bầy hầy, cốt sao hành hạ được bả cho đỡ tức mới nghe.

Từ ngày được bả mở lời, lúc nào tôi cũng muốn lột truồng tôi ra, tôi tính tại sao không ở lỗ thường trực để khỏi bị quấy rầy kéo lên tuột xuống cho thất công hổng biết. Tôi cứ tổng ngổng tồng ngồng đi lại khắp chốn giang sơn của bả, làm gì cũng thu lu cặc dái một đống. Có khi hối hả phải ba chưn bốn cẳng cho kịp, con cu tôi nhong nhỏng đong đưa, bả cười sặc sụa, coi bộ khoái dữ.

Lần đầu khi thấy tôi lặng lẽ cởi hết ra, bả có vẻ ngạc nhiên. Bả hoạnh họe tôi : chớ mắc chứng gì mà mày để cặc dái bày ra hết dậy. Tôi nói một phần để khỏi vướng, phần khác để tiện cho bà muốn khám xét lúc nào thì cứ áp tay vô, khỏi réo gọi, chờ đợi tuột quần ra. Bả trợn tròn mắt hổng ngờ tôi ẩu dậy, nhưng rồi bả cười hề hề khen : được lắm nghe, con. Bắt đầu từ hồi đó tôi cứ “ uổng trờ “ trước mặt bả. Tôi cũng định bụng đợi con mẻ quen quen, tôi sẽ gạ cho mẻ cũng tuột ra hết như tôi. Bề gì ở cái giang sơn này còn ai dám mò vô nữa mà sợ, còn giữa tôi với bả thì có thể nói là từng sợi lông của nhau, ai cũng biết rõ của ai.

Bởi vậy tôi cảm thấy hứng chí lắm, mỗi lần tôi tắm đều bi bô ca hát. Chẳng ra bài bản gì, nhớ đâu hò đó, câu nọ xọ câu kia. Có khi đang “ đêm hôm qua đi cầu bông, té xuống sông ướt cái quần ni lông “ thì tôi bắt qua vọng cổ “ bạch thu hà em ơi, nếu có thương oa thì em dìa đào cái mả cha của em tặng cho anh mấy chiếc răng…giàng “. Mụ Ỉ nghe tôi ra rả như cái bơ rỉ sét, mụ chửi : hát con cặc gì nghe dở òm. Tôi đâu vừa, quặc lại luôn : tôi hát tôi nghe, chớ hát để cái *** bà thưởng thức đâu mà bà nhóp nhép.

Mu nghe, sợ dê kêu. Mụ nói : mày lậm rồi, nhỏ à. Mụ hổng dám nói xa hơn vì dù gì tôi cũng là tay chưn cận kề mụ, từng giúp cho mụ những cơn nứng dạ, ngứa ***. Mụ sợ tôi làm eo hổng còn ban cho mụ những giây phút thần tiên đó nữa thì lấy ai thế vô. Thêm mỗi ngày tôi càng “ sáng tác “ ra nhiều cuộc chơi thú vị hơn.

Một bữa, tôi đang tắm và hát nheo nhéo thì mụ bước vô. Mụ ngồi đái xè xè, tôi gạ mụ : bà vô tắm luôn đi, tôi kỳ cọ cho. Mụ lùm lùm ngó tôi, chưng hửng một chút rồi nói : ừ, tắm thì tắm. Mụ đưa tay tính lột đồ, tôi biểu để đó tôi lo. Mụ khựng lại. Tôi cứ để vòi nước chảy, tới bên bả, dùng tay gỡ từng hột nút áo bả. Tôi gỡ hết sức chậm, và đưa cái mũi vô hít hít ngực bả. Tôi bấm bụng khen : bà lớn mà cái vú còn ngộ quá chớ. Mụ cười lỏn lẻn, giả bộ khiêm nhường mà thực ra khoái tổ mẹ.

Tôi nịnh mụ thêm : hồi má tôi biểu sang ở bên này, tôi hổng muốn qua. Giờ thấy nếu bữa đó hổng đi thì uổng lắm. Bao nhiêu người thèm thuồng được nhìn thấy bà mà có được đâu. Còn tôi có được phụng sự cho bà, phải nói là phước lớn lắm nhe. Mụ lim dim con mắt vừa cảm động vừa khen : mày khôn lắm nghe nhỏ.

Tôi cứ nói, mà tay thì bợ bợ hai cái vú của bả, xoa xoa cái khoảng tròn tròn bự thịt xung quanh. Tôi nịnh vô : nè bà coi, cái vú no tròn như con gái, bóp vô thấy đã bàn tay. Rồi tôi làm bộ hít hà bóp bóp hai cái bánh tráng tòe loe ở đó. Tôi lại nắm chặt hai cái vú cho thun nhỏ lại chút xíu, rồi đè cho cái núm dểnh lên mà lấy lưỡi rà rà.

Mụ cà chớn thiệt. Tôi vừa mới đi một đường lả lướt thôi, mụ đã khuỵu chưn xuống, phải nắm vô cái thanh nhôm gần đó mới vững. Tôi rà rà thêm, rồi mút mút hết bên vú này qua vú kia, suốt từ trong ra ngoài, giống hệt người ta mút cà rem. Tôi chuốt chuốt cái núm vú, vừa mút, vừa liếm, xoe xoe cái lưỡi tê tê trên cái núm, chúng nổi lên một cục lớn bự.

Rồi tôi lấy tay kéo tuột quần xì của mụ ra. Cái quần rớt xuống co quăn một cục chút bẻo. Tôi đá nó vào một bên, vẫn bú mút vú mẻ mà lòn tay bợ một chưn mẻ gác lên thanh nhôm. Tôi để cái *** mẻ đưa ra, tôi kéo lui chưn mụ chút nữa và bắt đầu day day khắp hết. Tôi biểu mụ đây là kiểu chó đái, mụ dạng chưn như vầy thì *** trật hết ra, khi được xoa đã nứng lắm.

Mụ còn thấy trời thấy đất gì nữa đâu. Cứ gật gật đầu như con cu gặp cái *** giựt giựt. Tôi đứng phía sau mụ, bóp vú, đỡ cho mụ ngả vào ngực tôi khỏi té, rồi cứ vậy ngoáy miết vào chỗ khe. Hột le bắt đầu cương tấy, nó lòi ra nổi cục như lỗ đít gà mái đẻ nhiều lứa. Nó thày lay như cái nút chai, đầu mọng lên u u, tôi cho ngón tay vào đó xoay nhẹ, mụ rùng mình. Tôi xoay tiếp và gẩy gẩy cho nó càng muốn bật bung ra, mụ nhúc nhích cho cái *** nở hết mức, mục đích để ngón tay tôi ve vuốt được cái chỗ kích thích nhứt của mụ.

Đến lúc thấy mụ bắt đầu tới, cái đít lắc lư, cố ưỡn người và xoay xoay cái *** theo ngón tay là tôi hiểu mụ mềm người đi rồi. Tôi chà cái hột le mạnh lên, lấy cả mu bàn tay mà cà, giống cà bắp lấy hột. Mụ ***g lộn lên càng đưa đẩy cái đít mau hơn, nước khí nhễu nhão như bình dầu lủng. Nước trào đầy tay tôi, tôi nào tha cho mụ. Tôi liếm cái gáy mụ, tôi bóp cái vú, tôi móc cái mu, và cứ xoay mằn ngón tay mạnh chỗ hột le.

Hồi này con cặc tôi đã bự lên, dù còn múm, nhưng đã to bằng khúc giò lụa bó. Nó u nần ra và lông mọc dài, dầy hơn. Khi tôi nứng, con cặc cửng lên coi cũng lớn lớn, lông chỉa chỉa ra cũng xôm tụ lắm nghe.

Tôi chọc nứng mụ, giữ chặt hổng cho mụ vùng vằng thoát ra, cứ bắt mụ ở trong tư thế chó đái, bóp vú, liếm tai, ráy cái hột le bầy hầy của mụ. Con cặc tôi cứ cạ cạ, đu đưa vô lỗ đít mụ, lông dái đâm vô cạ cạ sướng tê. Mụ nhấp nhổm, cái *** càng xăng xái đưa ra trước, tôi day và ngoáy mau tay hơn. Mụ sụm xuống như cục bột, tôi đỡ bắt nặng chịch, nhưng tôi hổng buông ra. Tôi ghịt mụ lại, và xoay xoáy rồi nắc nắc con cu tôi vào lỗ đít mụ. Tôi chọt chọt đầu cặc, kéo lê nó lên lên xuống xuống giữa khe đít mẻ, mẻ quằn quại cạ cạ sát vô. Tôi thọt hai ngón tay vô vét sát rạt vào *** mẻ, cạo như mấy bợm ghiền cạo ống hút lấy sái. Mụ muốn dở hổng chưn kia lên, mồ cha mụ nặng như bao gạo tạ, tôi khum khum đỡ mụ mệt thấy cha.

Tôi ngồi phịch xuống đất, đặt mụ lọt vào lòng tôi. Cứ vậy tôi lòn tay bóp vú, cắn bên tai mụ, tay day cà quầng cà quầng trong cái hang nhớt nhợt tùm lum. Con cặc tôi giờ bị đè dưới đít mụ, nó nóng hổi cọ quẹt làm mụ cứ theo đà chèo đò lắc lư trên khúc thịt đó. Mụ ra nước ồ ồ, hết đợt này tới đợt khác rồi rã rời buông sải tay chưn. Tôi đặt mụ nằm xuống nền, rút mình tôi ra và nằm sấp lên mụ. Kỳ này nhứt quyết tôi phải đụ mụ cho biết. Dù gì từ nhỏ chưa biết đụ cái *** ra sao, giờ có sẵn đây thì dại gì không hưởng. Con cặc tôi đã lớn mà đặt cái *** mụ nghe lỏng le. Tôi nắm hai chưn mụ khép lại cho nó bót, rồi kéo cưa đưa cặc chui ra chui vào. Mụ cũng nứng nên cứ kẹp cặc tôi mà phụ đẩy đưa cho nó cạ sát vào *** mụ. Tôi nghiến răng nghiến lợi nắc mạnh lên, chao ôi, cái gì mà nghe rát quá. Tôi ráng chịu đựng, giờ thì tới cơn rồi, tôi banh hết hai chưn mụ ra, đẩy lên hai bên cánh tay, lôi cho cái *** mẻ vểnh lên mà nắc.

Mụ cà xịch cà đụi, hẩy cái ***, hất cái mặt qua bên này bên kia, hai chưn cứ co cứ dập. Tôi nằm xuống bú vô vú mụ, nhay nhay cái núm to tổ chảng trong răng, lâu lâu tôi cắn mạnh một cái. Mụ đau mà không dám la, sợ tôi ngưng hổng đụ nữa. Tôi bóp vú, có lúc co tay thít hai cái mu khít lại mà miết miết con cặc tía lia.

Tôi cảm thấy đau rát dữ, chắc là cái da đầu cặc bị xé rách ra rồi. Kệ còn để trong *** thì lỡ rồi cứ nắc tới. Tôi lúc thì co chưn mụ lên đầu mà nắc, thấy cái nây ngăn chặn khó cù cưa, tôi lại tách chưn mẻ ra bẻ rộng như bẻ càng cua mà xọt lấy xọt để.

Ban đầu mụ còn kêu tôi là nhỏ, là mày, biểu tôi gấp rút lên cho mẻ sướng. Sau rồi mụ nói trỏng và a thần phù mẹ cứ rối rít kêu tôi bằng anh. Tôi cũng nứng hổng phải tự ái được xoa dịu mà vì cái *** được đút vô lần đầu nên như người ta ví “ tắt đèn, nhà ngói giống nhà tranh “. Tôi có khi nào có tiền đi chơi đĩ hay có thời giờ bồ bịch chi đâu, giờ có mụ đưa *** ra cho nắc, sướng hả hê chớ bộ giỡn sao.

Tôi mau ra vì thèm nên tôi xịt khí trong *** mẻ một lần rồi. Tiếc của, tôi cứ nhét ở trỏng nằm vọc mụ. Mụ cũng được đền bù nên cũng chịu đèn nằm đó cho tôi chơi. Tôi ngồi dậy như người cỡi ngựa, hai chưn kẹp hai hông mụ, hai tay vọc vú mụ đã luôn. Chút lát, tôi nằm ập xuống liếm hết mũi, má, mặt, tai và xăn xăn cái núm vú. Tới khi con cặc cứng cứng, tôi nắc lại. Tôi có kinh nghiệm rồi nên đụ mẻ mê tơi. Tôi thiệt tình hổng còn ngán mụ chút nào nữa. Hổng gì tôi cũng đã đụ được mụ, nếu chưa phải là chồng thì cũng là tình nhân chứ sao.

Việc này nếu tôi đem khoe với mấy ông già đến lò rèn tán gẫu hay ngay cả thầy tôi, chắc cũng hổng ai tin. Người ta sẽ cho tôi là xạo ke, điếm chảy, nói dóc có căn. Nhưng mắc gì tôi phải khoe chớ. Mấy ổng chỉ mong ngó cái *** bà Ỉ mà có khi nào bả cho đâu. Còn tôi vú vê, *** đít gì của mẻ tôi đều đặt bàn tay vô khám, móc, chọt, vuốt, day, vọc miết. Con mẻ khoái trân có cấm cản chỗ nào.

Mụ Ỉ thấy khúc thịt trong *** cứng lên làm bộ than : con trai mạnh có khác, mới đụ đó mà cu đã nứng được ngay. Anh làm tôi rã tay chưn hết, đụ cú này chắc hết thở luôn. Tôi hổng trả lời mà biểu bà nhổm cái đít lên, tôi lấy cái ghế nhỏ nhét ở dưới, tôi đẩy hai chưn bà giống bữa nằm lót gối, rồi tôi đập con cặc cho cứng nữa lên. Tôi nắm cặc khượi khượi quanh cái *** bả, chọt chọt vô cái hột le rồi ngưng bặt. Bả rọt rẹt cạ cạ cái *** đòi ngậm. Tôi đâu đã ưng, tôi quét quét con cặc vào lỗ ***, se se mấy cái và rút ra. Hai cái mép giựt giựt thòm thèm giống con nít vừa mút cây kẹo bị lôi ra còn tiếc.

Tôi rây con cặc hai bên cái mu, thập thò nhứ cho nó vô gần cái lỗ, hẩy hẩy cho lông dái cọ quẹt cái khe rồi lại rút ra. Tôi cốt làm cho mẻ quíu thằn lằn, tay bắt chuồn chuồn để mẻ hiểu cái sự mẻ bắt tôi chịu trận nó cay đắng và day dứt làm sao. Y như rằng, con mẻ thở ra sướt mướt. Hổng lẽ mẻ năn nỉ tôi, còn tôi thì cứ chọc tức mẻ. Tôi làm bộ nói : bà để tôi gãi ngứa cho bà, đừng ham ngậm vội, từ từ để nó thấm mới đã.

Bả gật đầu mà hai con mắt muốn khóc. Tôi vê con cặc tôi khắp mu ***, xìa xìa vô hột le, khượi khượi quanh lỗ đít, lại lấy hai ngón tay bành mép *** ra mà quét tới quét lui. Tôi chậm chậm rà đầu cu vào giữa lỗ *** bả, con cặc tôi đã bật lọt ra ngoài, đầu nó tòe loe ngấn khấc, đỏ lom lom tợ thoa son. Tôi nhứ nhứ cho bả coi, bả quơ quơ tay muốn nắm lấy, tôi rút mình ra tránh. Tôi dùng đầu cặc rà lên vú, lên nách bả, khều khều cái rún, rồi nắc nắc mấy cái vô lỗ rún, mục đích chọc giận bả.

Bả lăn qua trở lại giống mắc kinh phong. Tôi lết lên đặt con cặc tôi rà rà lên môi bả, bả há miệng đòi mút, đời nào tôi nghe. Tôi cứ xà lui, xà tới, kéo lê con cặc tôi khắp cái ngực tày quày của bà. Tôi hành bà cho tới số. Tôi vói tay kéo giò cẳng bà ngược lên, một tay kia cứ ngoáy vô lỗ *** bà. Có khi lại đút ngón tay vô lỗ đít mà nhắp ngoáy. Mẻ kêu cha kêu mẹ, hít hà như bị phỏng, cái *** nhịp nhịp uốn cong queo.

Tôi vẫn nhấp nhô con tàu đi, rà con cặc chầm chậm quanh cái mông, thập thò nơi cửa ***, nhứt định chưa cho hai cái ngậm nhau vội. Tôi vê đầu vú mẻ, nó muốn nổ tung ra vì quá cứng. Cái đầu vú giờ giống hai hột mận, to ình và đen kịt. Tôi bóp một bên và cọ con cặc vào cần cổ mẻ. Mẹ điên lên chịu hết nổi, nên chụp lấy người tôi, kéo xiết vô.

Bạn có tưởng tượng mẻ chơi trò gì hôn. Mẹ vuốt dọc dài con cu tôi cho vươn lớn rồi ngoạm luôn vào miệng mà mút, mà bú, mà nút, hổng khác gì con nít bú vú mẹ. Bả đâm con cặc tôi qua bên này, rồi đâm qua bên kia, liếm và vần nó như nhào bột. Bà le cái lưỡi ra liếm vào lỗ đái của tôi rồi lia nó loằng ngoằng, xung quanh con cặc tôi ướt mẹp. Vừa bú, mẻ vừa nhóp nhép cái môi như hể hả. Tôi vẫn day hột le của mẻ khiến mẹ sướng cả bên trên mà dưới cũng hích hích không lơi.

Lần đầu tiên tôi được bú cặc, có hồi thấy nó tức tức muốn bắn khí ra, nhưng có lẽ vừa đụ xong nên dằn được. Bả phá tôi, tôi phá bả, cả hai thi nhau coi ai chịu thua trước. Tôi có lợi thế hơn vì chỗ nào của bả tôi cũng chiếm ngự tấn công và bả nắm phần thua là cái chắc. Còn tôi, bả chỉ nắm được con cặc hay bóp vô hòn dái là hết mức. Tôi chọt lỗ đít, ngoáy ***, cắn vú rồi nằm xoay chiều để bả dễ bú cặc tôi và tôi dêã xọt *** bà hơn.

Bả cứ lắc lư qua lại trên cái ghế, hai chưn cà ển cà ển với cái *** dựa hổng lên. Tôi cho chót mũi vô, banh mép *** ra rồi tôi ráy cái hột le bả. Mụ rùng mình, nước khí tuôn ào ào, mùi tanh tanh xộc vào mũi tôi, tôi vả cái bép vô *** mẻ đau điếng, mẻ la ui cha mà lại hẩy cái đít lên.

Tôi quyết ăn thua đủ, tôi gồng cái lưỡi lên và liếm đúng lỗ *** bả. Tôi banh cái mép ra cho lưỡi láp ráp cọ hai bên, tôi rảy rảy đầu lưỡi lên cái hột le chọc cho nó cà ỉnh cà ỉnh, nó càng lớn ra thấy rõ. Tôi quơ cái lưỡi thành một cái vòng, lia khắp từ mu, tới lỗ ***, hột le và thọt vô ra như đụ bằng lưỡi. Đợi khi cái *** mẻ bựt bựt bắt run, tôi xọt ngón tay vô lỗ đít, vừa bú, đụ, nút *** và quậy trong cái lỗ. Con mẻ chết điếng, cắn chặt con cặc tôi rồi dùng hai ngón tay trật cái da cu lên xuống. Mụ khoái mà tôi cũng khoái. Mụ cứ ú ớ nghẹn kêu anh ơi, rồi lại xục mau tay.

Mắt tôi thấy xà quầng xà quầng, trăm ngàn ông sao bể tía lia, vụn vằn trong mắt. Tôi rùng mình bắn khí trong miệng bà, bả ào ào tuôn nước ra đặc sệt. Bả hổng ngờ là tôi ra, nên rút cặc tôi hổng kịp, khí bắn tùm lum trong họng bà. Bả tắc thở nên phải nuốt từng bụm ừng ực, vậy mà bả vẫn ngậm chặt cặc tôi, bị bó càng bắn khí ra dữ.

Tôi cũng không từ chối nữa, ngoạm nút luôn cái *** bà. Khí mặn đầu lưỡi mà tôi cũng không ngưng. Tôi liếm láp như con chó liếm *** sau khi đụ, tôi quét sạch ba cái chất nước đọng ở trong ***. Tôi lại cũng thí cô hồn liếm sơ qua cái lỗ đít còn giựt giựt của mẻ để chia phần sướng tê cho chỗ đó.

Chừng đã rồi bả đẩy tôi lên. Tôi ngồi dậy hổng muốn nổi. Cặc còn nhễu nhão khí ướt. Bà vẫn chưa lồm cồm ngồi lên nổi. Tôi cầm con cặc với khí ướt nhẹp lau lên ngực, lên miệng, lên vú, lên rún bả. Bả mệt lử cò bự hổng nhúc nhích nổi nên mặc tôi trây khí khắp nơi. Con cặc xung quá, chỉ hơi xìu chứ chưa ỉu. Tôi quay ra phía sau chùi chùi nó lên cái *** và thấy cứng, tôi nhét vô *** mẻ, nắm hai chưn dạng banh ra mà nắc thêm. Con mụ đang oải mà thấy *** ngậm cặc cũng cố nhắp theo cho đã ngứa. Tôi bóp hai cái vú dận cái nào cái ấy ra trò. Cái ghế xục xịch, xục xịch như gõ nhịp, lảo đảo tựa người say, cà hích cà hác như anh nói ngọng. Bà Ỉ ẻo cái đầu qua một bên, đưa cái vú ra cho tôi bóp và hai cái giò lắc lư theo từng cú nhấn của tôi.

Nước ở vòi vẫn để chảy không nãy giờ, đổ xuống ào ào như mưa. Lẫn trong cái tiếng râm ran đó, tôi nghe như sự kích thích loang rộng dần trước mắt. Tôi ghì hai chưn mẻ vào hông, đụ xình xịch tựa xe lửa. Mẻ xuội tay chưn mà cũng cố nhấp nhổm cái *** lên hứng những cú dập của tôi. Cặc dái, *** đoi mút lấy nhau nhóp nhép, mỗi cái nhấn là một cái ót nghe thần sầu. Tôi đụ theo tiếng nước chảy và lại bắn khí ra, *** mẻ rệu rạo như cỗ máy chạy quá đà bị bể.

Từ lần đó tôi biết thế nào là đụ đàn bà. Hèn chi mà mấy ông già khi nói với nhau chiện đụ vợ hay đụ bồ vẫn còn hăng như hồi trẻ.Hết.
Loading...