Loading...

Truyện 18+ Hoàng Sa

Loading...
Truyện 18+ Hoàng Sa
Tôi kết hôn đã 18 năm từ năm tôi 18 tuổi. Chúng tôi có 1 đứa con trai, tên nó là Hoàng. Hoàng năm này 17 tuổi. Câu chuyện này xảy ra tuần vừa qua. Nó là 1 đêm kinh hoàng khi mấy thằng ăn cướp nhảy vào nhà chúng tôi trong lúc chồng tôi bận đi buôn máy cày ờ miền Trung đã hơn 2 tuần nay. 

Lúc vào khoảng 2 giờ sáng bồng có tiếng gỏ cửa kịch kịch trước nhà. Tôi và Hoàng đang ngũ giật mình dậy. Hòang chạy qua bên phòng tôi bảo. 
-Mẹ ơi có lẽ bố về. 

Rồi không đợi tôi trã lời nó ra trước nhà mở cửa. Tôi dụi mắt bước ra khỏi phòng thì vừa thấy 3 thằng đẩy bật cửa xông vào. Hoàng cố gắng chận lại nhưng không được. Rồi 1 thằng quát lên, tay nó cầm 1 con dao sáng loáng trông thật kinh. 
-Đéo mẹ im không ông cho 1 dao là chết cả bây giờ. Tiền bạc để đâu? Khai mau không là ông thịt thằng nhóc này trước. 

Hoàng vùng lên nhào vào thằng cầm dao. Nó không sợ con dao bén nhưng tôi thì hoảng hốt la lên. 
-Con, đừng.... để mẹ đi lấy cho chúng nó. Các anh tha cho mẹ con tôi. 
Hai thằng còn lại chụp lấy Hoàng thoi tới tấp , tuy có vẻ nhỏ con hơn Hoàng nhưng hai đánh một thì không chột cũng què nên chỉ vài phút là Hoàng ôm bụng mặt đầy máu nằm lăn trên sàn nhà. Tôi khóc lóc 
-Các anh tha cho mẹ con tôi mà. Đề tôi đi lấy tiền cho các anh. 
Thằng cầm dao có vẻ là đầu đảng ra lệnh. 
-Sạch, Sẽ hai đứa bây coi thằng nhỏ đó còn tao đi theo mẹ nó lấy tiền. 
Rồi nó soi mói nhìn tôi. Cái nhìn có vẻ dâm đảng như muốn lột bộ quần áo ngủ chồng tôi mua bên Thái tháng trước ra khỏi người. Tôi co rúm người lại trước cái nhìn của nó. Nhìn Hoàng đang nằm co quắp rên rĩ tôi chạy lại ôm chầm khóc lóc. 
-Trời ơi, tội nghiệp con tôi các anh đánh nó gì dữ thế này. 
Thằng cầm dao đến sau lưng cấm tóc tôi kéo dựng lên. 
-Đi mau lên. Ông không có thì giờ nhiều với mẹ con nhà chị. 
Tôi rú lên vì đau vội vả đứng lên vì nó giật tóc quá mạnh mất da đầu nếu không làm theo lời nó. Hoàng đang nằm im nghe tiếng tôi la nó lại vùng lên. 
-Đéo mẹ ông liều chết với chúng mày. Thả mẹ tao ra ngay. 

Hai thằng Sạch Sẽ ôm vật Hoàng xuống. Lại thêm một màn đấm đá dã man cho đến khi Hoàng ngất đi nằm bẹp trên sàn lần nữa. Mặc tôi la khóc thằng đầu đảng kéo tôi đi vào trong để lấy tiền cho chúng. 

Tôi mờ ngăn kéo, hộc tủ, dưới giường gom hết tất cả nhửng gì dành dụm lâu nay đâu được 5 triệu đồng đưa hết cho nó. Thằng đầu đảng lắc đầu bảo. 
-Sao nhà chị ít thế này. Ông nhà đi buôn lớn lắm kia mà. 
Tôi van nó 
-Anh ơi, bao nhiêu tiền chồng tôi đi buôn đem theo cả chỉ để cho mẹ con tôi chút ít thế thôi. 
Nó bảo tôi ngồi trên giường trong khi nó bắt đầu lục lung tung. Mò lục mãi không được nó mới tin tôi nhưng nó bảo. 
-Thật mất thì giờ với hai mẹ con chị quá mà thu chả bao nhiêu. 
Rồi nó gọi to. 
-Sạch, Sẽ hai đứa bây đem thằng nhỏ vào đây. 

Hai thằng nhóc đẩy con trai tôi đi vào. Mặt Hoàng sưng húp trông thật thiểu não làm lòng tôi cứ quặn lại vì xót thương. Tôi khóc rưng rức. 
-Các anh tha cho mẹ con tôi. Tất cả tiền bạc đả giao hết cho các anh rồi. 

Thằng đầu đảng cười gằn. 
-Tôi tha mẹ con chị để rồi hai người tố cáo công an thì sao. Chị biết tên biết hình dáng chúng tôi khai cho công an chỉ 2 ngày là chúng tìm ra thì chúng tôi có mà rục xương trong tù. 

Tôi van xin nó 
-Chúng tôi thề với các an là chúng tôi không nói nửa lời. Chúng tôi sẽ hoàn toàn im lặng coi như không có gì xảy ra. Tôi thề với anh có bàn thờ trên nhà kia kìa. 

Hoàng la lên. 
-Không mẹ ạ. Con thách chúng nó làm gì chúng ta. Đéo mẹ tụi bây muốn giết ông thì giết tao không sợ đâu. 

Thằng đầu đãng mỉm cười. Nó đâu chừng 34, 35 tuổi, trên mặt có một cái sẹo chạy từ màng tang xuống cằm trông thật dễ sợ. Hai thẳng đệ tử chỉ trạc tuổi con tôi, mặt mũi non choẹt nhưng ra vẻ anh chị chống nạnh đứng nhìn chờ đàn anh ra lệnh. 

-Tao đâu cần giết hai mẹ con mầy. Nhưng tao sẽ bằt mầy làm 1 chuyện để hai mẹ con khỏi có đi báo công an lôi thôi. Chị kia! Chị tên gì? 

Tôi sợ sệt trả lời. 
-Tôi tên Sa.. 
-Còn thằng con chị? 
-Em nó tên Hoàng.. 
-À Hoàng Sa... hai cái tên nghe hay đấy chứ, chắc ông nhà làm Hải Quan hay sao mà thích dùng địa lý đặt tên thế này nhỉ. Nhưng mà Hoàng Sa nó mất mẹ vào tay tụi Tàu phù rồi sao còn luyến tiếc cái gì cơ chứ? Hè hè.... 

Rồi nó đưa con dao cho thằng Sạch cầm, tiến tới gần tôi tay bổng thình lình giật mạnh phía trước cái áo ngủ mỏng bằng lụa mà phía dưới tôi thường không mặc gì cả. Soạt. Tôi chưa kịp phản ứng gì thì bộ ngực còn săng chắc trắng ngần nhô hẳn ra trước mặt những thằng con trai mới lớn trong đó có cả của con tôi. Tôi nhục nhả quá lấy tay bụm vú lại nhưng thằng đầu đảng lúc đó đã đứng ra sau kéo tay tôi khóa lại phía sau lưng. Tôi hoàn toàn lõa lồ phía trên, nước mằt chảy dài sự nhục nhã xấu hổ trong lòng không thể nào tả xiết. Hoàng gào to. 

-Đeó mẹ tụi bây ông liều chết với tụi bây, thả mẹ tao ra ngay, thả ra ... hu hu .. 

Vì bất lực không thể giúp tôi đưọc Hoàng gào lên trong tuyệt vọng rồi nó bật khóc như còn bé. Tôi cũng khóc nhưng tôi biết chúng tôi không hy vọng gì thoát thân, chỉ mong chúng tha cho mẹ con tôi cho dù chúng muốn gì cũng được. Tôi không vủng nữa. Đứng yên đó lòng mong cho chúng làm gì thí làm nhanh lên để chúng tôi thoát ra khỏi cái địa ngục này càng sớm càng tốt. Cặp vú tôi đưa cao khiêu khích. Ngày chưa lấy cồng ngực tôi đã to, sau khi làm đàn bà, có con da thịt đẫy đà hơn ngực càng căng to hơn trước. Chồng tôi không lúc nào không kiếm cớ để gần gủi sờ mó và tôi rất hảnh diện với thân hình của mình. Thằng chúa đảng cười khì khì, tỏ vẻ rất kinh nghiệm trong chuyện thế này. Có lẹ nó đã trãi qua nhiều lần rồi. 

-Chị ... đẹp quá. Chưa thấy ai ngực đẹp như chị. Cho em rờ chút nhé. 
Rồi không đợi tôi phàn ứng, nó chụp hai bàn tay chai cứng như đá lên hai bầu vú nõn nà của tôi nhồi bóp làm hai đầu vú tôi bổng dưng sượng cứng lên. 

Tôi mờ mắt nhìn phía trước thấy hai thằng Sạch và Sẽ đang hau háu nhìn đàn anh nó đang dày vò tôi. Hoàng cũng liếc mắt nhìn rồi cúi đầu xuống. Tôi nhắm mắt lại trong lòng cầu trời khấn Phật cho chồng tôi hay công an bước vào cứu mẹ con tôi khỏi bị hành hạ thế này. 

-Đem thằng nhỏ lại đây. 

Hai thằng nhóc lôi Hoàng sềnh sệh lại gần tôi. Hoàng vùng vẩy nhưng vô ích. Chúng kéo Hoàng gần trước ngực tôi một thằng bảo 
-Vú mẹ mầy đẹp quá. Bú nó đi con. 
Hoàng gầm lên vùng mạnh nhưng hai thằng quá mạnh dúi đầu nó vào ngực tôi, hai tay nó bị khóa trái không vùng được. Tôi bật khóc. 
-Đừng các anh ơi, tha cho con tôi.... 
Thằng đầu đảng bổng hét lên. 
-Im mồm. Hai đứa bây làm ông mất thì giờ quá. Chị kia. Chị bảo nó bú chị cho tụi tui coi. Tụi tui chỉ cần coi con chị bú chị xong là thôi còn không là tui sẽ ... cắt cu nó cho coi. 

Nó lấy con dao sáng loáng cắt phăng cái quần sọt Hoàng đang mặc trên người. Con tôi ngủ ở trần bây giờ bị cắt mất quần trần truồng vùng vẩy. Con dao cắt 1 khoảng da chảy máu dầm dề tôi rú lên. 
-Trời ơi các anh ơi. Đừng làm con tôi đau. Hoàng ơi con tớí đây. Ngậm tí mẹ đi con. Mẹ sợ họ làm con đau lắm. 

Tôi ôm đầu Hoàng trong tay ấp ủ. Tay vuốt ve nó để nó dịu xuống. Hoàng thôi không vùng vẩy nửa, nó mở mằt nhìn tôi. Trong cặp mắt thấy rõ tình thương của nó dành cho tôi biết bao. Tôi kép nó lại ngực nâng vú lên đưa vào miệng nó dỗ dành. 
-Bú tí mẹ nè. Bú đi con.... Ohhh... Con mẹ ngoan oh hhhh 

Hoàng ngoan ngoãn ngậm tí tôi nút mạnh. Tôi bổng không còn thấy sợ hải và bây giờ tôi đang bảo vệ cho con tôi khỏi bị đám côn đồ này hảm hại. Một cảm giác kỳ lạ từ vú chạy dài xuống dưới khiến tôi rùng mình. Tôi không còn đếm xỉa đến 3 cặp mắt còn lại lúc này tụi nó thẳng nào cũng đều cởi quần ra đưa 3 bộ phận đàn ông cứng ngắc lên trời. 
-Ohhh con yêu của mẹ. Mẹ ... ah ah thích lắm....Bú mạnh như hối còn bé đi con trai yêu cùa mẹ. Ôi con ơi..... Ôi... mẹ .. thích.... 

Tôi nhắm mắt lại rên rĩ. Núm vú tôi lúc đó có lẽ cứng còn hơn đá. Tôi không hiểu tại sao tôi bổng thây nôn nao lạ thường. Người tôi tê điếng, dại cả các giác quan mà còn chăng là chỉ từ đầu vú trong miệng con trai ngoan ngoãn của tôi. Tôi vuốt ve tóc nó, hai tai nó, trên cổ nó kéo chặc nó vào ngực hơn. Người Hoàng rùng mình không biết vì lạnh hay kích thích, da nó nổi lên như da gà khi tôi vuốt ve trên cái lưng khỏe mạnh của một đứa bé mới 17 tuổi. Tôi đê mê tận hưởng. Đã lâu chồng tôi không bú mút tôi thế này. Tôi quên ba thằng ăn cướp chung quanh lúc này cũng hoàn toàn không 1 mãnh vãi như con tôi tay chúng cầm cái sinh vật đáng ghét sụt lên sụt xuống. Tôi hé mắt nhìn nhưng ghê tởm quay đi. Đầu tôi dúi trên đầu Hoàng hít mùi trai mơí lớn. Ôi, tôi cảm thấy kích thích quá đỗi và khi cái quần bị tên đầu đảng đứng đàng sau giật kéo xuống tôi không phản đối. Tôi ngoan ngoản nhấc chân lên để nó tụt quần tôi ra như ngày tân hôn chồng tôi đã trịnh trọng kéo nó ra 18 năm trước đây. Rồi nó đứng lên bước ra phía trước nhìn Hoàng bú mẹ nó say mê. Tôi hoàn toàn khỏa thân trước mắt con tôi. Nó đang bú bổng nhả ra nhìn thẵng phía trước, hơi xuống dưới một chút... có nghĩa là nó đang nhìn chính nơi của mẹ nó,. Chổ kín của mẹ nó mà chưa một ai trông thấy ngoại trừ ba nó. Nay chổ đó, không những chổ đó mà toàn thân tôi đã hoàn toàn cho nó thấy và cả ba tên con trai du đãng lạ mặt hau haú nhìn thèm thuồng. Trời ơi tôi muốn la lên 
-Con ... nhắm mằt lại. Mẹ xấu hổ lắm. Nhắm mằt đi con yêu của mẹ.

Có lẽ như nghe tôi trong ý nghĩ Hoàng nhắm mằt lại miệng lại tìm vú tôi bú tiếp. Tôi rên lên, rên to vì đầu vú bổng dưng sướng cực kỳ tứ cái nút mạnh và cái lưởi của nó rà rà, quyện quanh đầu vú . Hoàng vẩn còn qùy dưới đất, nó bú tí mẹ nó say mê như 17 năm trước đây. Những đêm căng sửa, tôi nao nức nằm thao thức đợi con đói bụng thức dậy trong khi chồng tôi ngủ như say bên cạnh. Khi vừa nghe tiềng khóc đói sửa tôi lật đật ngồi dậy nhấc nó ra khỏi nôi, trật vú đưa ngay vào miệng. Thằng bé bú khỏe lạ thường chỉ 20phút là hai bầu tí căng cứng hết sạch. Những giây phút đó tôi thường qua phòng bên cạnh để khỏi làm chồng tôi thức dậy. Tôi qúi các giây phút thêng liêng đó vô cùng chì muốn có hai chúng tôi. Giờ đây tôi đang chia xẽ nó với ba kẻ lạ. Ôi tôi vô cùng xấu hổ nhưng trong bụng không khỏi cám ơn chúng đã làm cho hai mẹ con tôi gần nhau hơn. 

Tôi giật mình khi Hoàng hai tay choàng ra đàng sau rờ lên mông tôi. Trời ơi con làm gì thế này. Tôi la lên trong đầu nhưng không dám làm gì vì sợ nó hoảng và mấy thằng ăn cướp làm liều gì thêm. Hai tay Hoàng vuốt ve cặp mông mẹ nó. Cặp mông to nhưng vun lên như các thiếu nữ xuân thì mà tôi rất hãnh diện có được do công trình tập thể dục hàng ngày. Nó lại nhả cái vú ra và ...tìm ngay cái vú bên kia. Tay nó vẫn không ngửng vuốt ve mông tôi. Tôi nhột nhạt người ưởn ra phía trước, bộ phận đàn bà rậm lông cọ vào bụng Hoàng. Bổng tôi nghe một tiếng rú to 
-Đéo mẹ, đéo đéo... ông .... ra.... Aaaaaahhhhhhh Hai mẹ con dâm quaaaaaáááááa. 
Tôi nhìn lên thấy thằng Sạch cầm con cu cứng ngắt đang bắn lia lịa các dòng tinh khí. Những tia khí văng xa rơi rớt trên sàn và ... lên người hai chúng tôi. Thằng Sẽ củng gào to... 
-Úi uiiiiiiiii chết em rồi......... sướng sướng sướng.. quá anh Tư ơi....... uuuuiiii. 

Tôi bồi hồi nhìn hai con cu đỏ hồng giật lia lịa. Khí đâu mà nhiều thế ra không ngớt. Hai con cu tuy nhỏ nhưng đáng yêu làm tôi chép miệng nước miếng đâu trong miệng chảy ra dàn dụa. Bổng tôi bị hai cánh tay lục lưởng kéo ra. Hoàng bất ngờ bổng mất bú tí chạy theo nhưng bị hai thằng kia chận lại. Tên đầu đảng, nó tên Tư thì phải, kéo tôi nằm ngửa ra trên bụng nó, con cặc to tướng cọ vào mông nhột nhạt. Nằm ngửa ra, tôi hoàn toàn phơi bày tất cả những gì thầm kín nhất của 1 phụ nữ cho con tôi và hai đứa nhỏ khác nhìn. Tôi xấu hổ không thể tả, nhưng tôi không khép chân lại. Hai chân tôi được thằng Tư dùng đùi mở ra. Tôi không chống cự trái lại như trong tiềm thức tôi muốn được con tôi nhìn. "Đó chồ kín của mẹ đó Hoàng, con thấy hết cả rồi." Tôi chỉ nghĩ tới con tôi cho dù hai kẻ lạ mặt khác nhìn hau háu theo thèm thuồng. Tôi nhìn thẳng vào mặt Hoàng thấy nó như người mất hồn. Nhìn phía dưới tôi bổng rợn người. Trời ơi.... con tôi nó bị kích thích bởi thấy mẹ nó trong tình trạng hoàn toàn lõa thể. Tôi phơi bày ra trước mặt nó làm nó ... cứng lên thế kia. Của nó sao ... to quá, to gần gấp rưỡi của chồng tôi và có lẽ còn to hơn cả thằng Tư anh chị đang loay hoay tìm cách đút vào *** tôi. Nhưng vì hai tay bận cẩm tay tôi và tôi tuy còn kích thích sau khi được con tôi bú cửa mình tôi nhíu chặc khiến Tư không sao đút vào được. Chỉ thế sau một hai phút thì con cặc thằng Tư giật giật và bắn tung tóe lên phía trên cửa mình tôi,. Hai chân tôi vẩn dạng ra, đưa cho con nhìn như thầm khoe "con thấy *** mẹ đẹp không?" và dòng khí nóng chảy xuống dưới đít. 

Thằng Tư nằm đó thở. Nó hai tay đặt trên bầu vú tiếp tục xoa bóp. 
-Đéo mẹ *** sao bót thế đút hoài không được, hoài của thế này.... Thằng nhỏ kia. Lại đây ... đút cặc vào *** mẹ mầy tao coi. 

Tôi sửng sốt nhìn khi thấy Hoàng run rẩy lại gần. Con cặc, ôi con cặc vì nó to khủng khiếp chứ không như mấy con cu hai thằng bé kia, sừng sững giật giật phía trên ươn ướt đẫm chút khí trinh nguyên. 
-Mẹ , mẹ ơi ... cho con..... nghe mẹ. Con chịu không nổi.... 

Hoàng xin tôi, nó xin mẹ nó cho nó được trở về nơi nó ra đời 17 năm trước đây. Tôi cũng run rẫy. Trong lòng tôi một tình thương mầu nhiệm hơn bao giờ nổi lên. Tôi thương nó quá. Tôi sẳn sàng làm những gì cho nó sung sướng. Thấy nó cố gắng bảo vệ tôi cho dù hy sinh tính mạng tôi đã vô cùng cảm động, huống gì đây là đứa con duy nhất mà tôi đã đùm bọc mười mấy năm trời. Tôi dang tay ra. 
-Con trai của mẹ. Lại đây mẹ cho. Mẹ cho con hết cả. 

Hoàng sung sướng nằm dài lên người tôi, đè lên cả thằng Tư lúc này lấy tay kéo hai chân tôi ra để tôi dâng hiến cho đứa con yêu dấu. Tôi nằm chàng hãng như một con đĩ rành nghề. Tôi cảm thấy cơn dâm nổi lên kịch liệt. Trong người tôi chỉ muốn cái vật cương cứng của con trai tôi đâm vào, phá tan đi các tế bào đang bùng nổ để tôi nguôi ngoai cái nứng như chó cái trong kỳ trụng trứng. Hoàng không nhìn phía dưới mà chỉ nhìn tôi. Con cặc con tôi giật giật lướt nhẹ trên khe *** ướt nhẹp. Như có mằt và tôi hoàn toàn buông thả mở rộng cơ *** không khép chặc như với thằng Tư, con cặc nóng hổi đút mạnh ... sâu .... thật sâu khiến tôi rú lên.. 
-Ahhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh con .... con....... 

Trời ơi ... tôi quay quắt ngất ngây trong cơn sướng đi đến đột ngột. Hoàng nó hòan toàn nong cửa mình mẹ nó ra tối đa. Tôi chưa bao giờ được nong to ra như vậy có chăng lúc sinh nó ra nhưng lúc đó đau đớn chứ không sướng như bây giờ. Tôi rên to nửa. 
-Con ... con ơi..... mẹ s....s .sss ướng quá.... Hoàng .... Sa sướng..... 

Tôi không biết tại sao tôi bổng trở nên dâm đảng thế này. Tôi bao giờ cũng là một người vợ hiền, một người mẹ đảm đang gương mẫu, một cô giáo nghiêm trang trong chốn học đường. Bây giờ tôi còn tệ hơn một con vật, hơn cả con chó cái rượng đực vì chó chưa chặc để cho con đụ nó... Tôi bây giờ là tận cùng của loài thú hay sinh vật trên thế giới này. Nhưng tôi không biết nữa. Tôi cảm thấy sau khi che chở cho con, tôi cần làm tất cả những gì cho con tôi sung sướng cho dù .. phải làm tình.. loạn luân với nó. 

Tôi nhìn lên thấy Hoàng đang âu yếm nhìn tôi. Cặp mắt nó cho thấy nó đang yêu thương mẹ nó nhưng không phải chỉ hoàn toàn là nhục dục. Tôi có dôí lòng chăng khi nghỉ thế? Tôi cũng không hiễu. Nhưng tôi biết chắc cái khoái lạc này tôi chưa từng trãi qua. Cái cảm giác cho con trai yêu dấu làm tình, caí cảm giác được con trai đút cặc vào trong cái *** nhõ bé như gái còn trinh, hay cái cảm giác thất tiết đầu tiên với người chồng đang bôn ba làm ăn đem cơm vê cho gia đình mà do mình tự nguyện... là những cãm giác không bao giờ tả được. Người tôi rần rần, cửa mình nong to chật chội bóp chặt mỗi khi nó đi sâu vào. Bên trong khoan khoái sướng tê lịm người. Tôi như đang đi trên mây trôi trôi mãi bồng bềnh trong một không gian của khoái lạc trường sinh. Ôi tôi chỉ muốn bồng bềnh thế này trôi mãi không ngừng khi con tôi đang hùng hục ... đụ mẹ nó như điên như cuồng. Tôi củng nắc lên để hoà nhịp với nó. Hoàng cúi xuống ngậm cặp môi hồng của mẹ nó, tôi hé miệng thè lưỡi ra và nó ngậm chặc bú như bú tí trước đây. Tôi sướng quá các bạn ạ. Tôi quên phắc đi hai thằng bé con đứng gần đấy sụt cu lần thứ hai mà có lẽ muốn đụ tôi nhưng vì thấy hai mẹ con đụ nhau sướng quá nên chỉ muốn đứng xem. Bên dưới thằng Tư cũng nắc lên cọ con cu cứng trở lại giữa khe đít và giúp tôi và con trai tôi giao hợp sâu hơn sướng hơn. 

Tôi nằm đê mê trong khoái cảm, càng lúc càng dâng cao như thủy triều. Cái *** tôi là cả một *** nhục dục. Nó gần như vở tan và tiếng kêu chạch cạch hai bộ phận sinh dục chạm nhau thật là kích thích. Tôi ú ớ. rên rỉ, vặn veọ người không ngớt. 
-Con cặc Hoàng vô cái *** làm Sa sướng ...quá...aaááááááaaaaa Con con ... mẹ sướng quá đi thôi.... 

Tôi và con ra cùng một lúc. Tôi có cảm giác như đi tiểu và bắp thịt dưới co bóp liên hồi. Ôi khoái lạc sao sướng thế... tôi hoàn toàn bùng vờ khi Hoàng bắn hết tinh khí của nó vào bụng mẹ. Cơ bóp làm tôi có cảm giác bắn mạnh.. tôi rú to ... rú như chưa bao giờ rú đên thế không còn giữ gìn gì nữa. Người tôi giật mạnh vả cùng với bắp thịt co thắt mạnh khiến cặc con tôi vuột ra ngoài và vài dòng tinh khí còn lại xịt trên bụng mẹ nó. Tôi ra .. như đàn ông, tôi có cảm giác thế và con trai tôi là người đầu tiên làm tôi như thế này. Tôi ghì chặc nó vào lòng, người thả ra rồi tôi ngất đi.... 

Khi tôi tỉnh dậy thì thấy mình đang nằm trên giường. Trên người đắp một cái chăn đơn che thân hình trần truồng. Tôi nằm nhớ lại chuyện xảy ra mà ngỡ mình đang nằm mơ. Tôi bước xuông giường cảm thấy còn ran rát bên dưới và dòng khí nóng chảy òa xuống hai đùi. Tôi lo lằng khi nghĩ Hoàng có lẽ đang bị qua một cơn khũng hoảng tinh thần nên bước qua phòng nó. 

Trong phòng Hoàng đèn còn sáng, tôi trần truồng bước vào không e thẹn chút nào. Con mình đã thấy hết rồi lại còn làm tình với mẹ nữa mà. Hoàng nằm mờ mằt nhìn lên trần nhà. Có lẽ nó đang nhớ lại chuyện khi nãy hay sao khi tay nó cầm con cặc khổng lồ ve vuốt. Tôi ngồi xuống gần mĩm cười. 

-Con sao chưa ngủ? 
Hoàng say đắm nhìn tôi như của 1 người tình hơn là người con. Nó đáp. 
-Con ... nhớ mẹ quá... thèm mẹ quá. 

Nó vật tôi ra trên giường cuối xuống hôn vào mặt mũi miệng và kế đó là tí và ... thêm nữa. 

Tôi chỉ kể có thế, có lẽ các bạn thắc mắc không biết chồng tôi sau này và chúng tôi sống ra sao. Chồng tôi đi buôn xa nhà lăng nhăng nhiều và có vài cô vợ bé ở mỗi địa phương anh ta đến. Chúng tôi đồng ý xa nhau để cho tự do hơn. Anh ta không bao giờ biết mối quan hệ của tôi và Hoàng, ngay cả khi tôi có thai đứa thứ hai cũng không hề nghi ngờ và vẫn hay cấp dưỡng ba mẹ con tôi cho đến khi Hoàng học xong đại học. Chúng tôi sau đó vào Nam sống và Hoàng được một hảng Nhật nhận cho làm bên Thái Lan. Chàng đem tôi và đứa bé qua bên ấy chúng tôi sống như một gia đình vô cùng hạnh phúc.Hết
Loading...