Loading...

Truyện 18+ Như một giấc mơ Phần 1

Loading...
Truyện 18+ Như một giấc mơ Phần 1
Nguyên ôm nhẹ vai người con gái. Cô gái ngả người về phía chàng. Mái tóc đen dài mượt mà ôm trọn gương mặt trái xoan trắng hồng. Vầng trán nhỏ, mủi dọc dừa và đôi môi hồng ngon như trái tào đỏ.  Nguyên hơi cúi xuống thì thấy đôi môi của cô gái cũng ngửa lên. Chàng hồi hộp cúi xuống thấp hơn. Môi chàng chạm lên trên hai cành hồng nhung. Êm như mộng. 

Nguyên thấy mình bồng bềnh trong cái cảm giác tuyệt vời trên môi miệng. Cái êm ả nóng ấm. Rồi cái ngọt ngào quấn quít của hai đôi môi chạm vào nhau. Chàng hơi xoay đầu. Môi chàng chụp phủ, giao thoa trên làn môi mềm nóng. Lưỡi Nguyên lùa sâu vào trong xoắn xít một mềm mại ngọt ngào khác bên trong làn môi của người con gái. Chàng ôm ghì người con gái vào lòng. 

Da thịt mềm mại tươi mát dán sát vào người chàng. Nguyên nghe nỗi ham muốn bùng vỡ bên trong chàng. Nguyên rời môi nguời con gái. Chàng cúi xuống. Chiếc áo trắng mỏng manh. Bờ ngực căng e ấp. Hơi thở phập phồng. Hai núm vú căng nhọn hiện rõ dưới làn vải mỏng. 
Nguyên nhẹ tay trên hàng nút. Chiếc nút trắng nhỏ trên làn vải trắng. Chiếc nút thứ hai.  Mở ra cánh cửa thiên đường. Hoang dại. 

Ở dưới làn vải mỏng là da thịt trắng hồng. Hai vùng đồi núi mềm mại căng tròn. Và trên đỉnh cao là hai núm hồng của tuyệt mỹ. Những đường gân xanh nhỏ lờ mờ trên làn da trắng như những con đường ẩn hiện dẫn dắt Nguyên lên động thiên thai.

Môi chàng cúi xuống giữa hai gò vú. Cái vùng da mềm mại cho chàng cái cảm giác nguyên sơ của trẻ thơ tìm vú mẹ. Tất cả những gì mệt mỏi trong chàng bỗng tan biến trên vùng da thịt lạ lùng đó của người con gái.

Nguyên nghe như mình đang trôi bềnh bồng trong làn mây trắng nõn nà êm ả. Cái cảm giác chàng chưa bao giờ có qua. 

Nguyên nhắm mắt. Và đột nhiên chàng thấy mình đang từ vùng mây trắng đó rơi xuống.
Chới với trong khoảng không. Chới với. Rơi xuống. Xuống một khoảng trống không bao la ghê gớm... 

Nguyên giật mình tỉnh lại. Giấc mơ lạ lùng làm chàng bàng hoàng. Bên cạnh Nguyên, Thùy đang thở nhẹ trong giấc ngủ say. 

Nguyên mở mắt trong bóng đêm. Da thịt người con gái. Vùng ngực mềm. Làn môi ấm như còn hiện rõ trong trí tưởng chàng.

Khuôn mặt trái xoan. Làn tóc dài. Nguyên chưa bao giờ có giấc mơ như vậy. Chàng xoay người ôm Thùy. Da thịt vợ chàng nóng ấm trong chăn gối. Một ham muốn còn vương vương từ giấc mơ đột nhiên trỗi dậy. Tay Nguyên lòn vào trong chiếc áo ngủ mõng manh của Thùy. Vú Thùy mềm mại trong tay chàng. Chàng vờn tay trên hai núm vú ấm nhỏ xíu của vợ. Hai vợ chồng vừa yêu nhau xong tối nay. Lạ lùng. Nguyên thầm nghĩ chàng không thiếu thốn về chuyện gối chăn. Người con gái ở trong mơ từ đâu đến?
Chàng nhắm mắt lại. Gương mặt thanh tú của người con gái trong mơ lại hiện ra. Hai núm vú hồng huyền ảo mồn một trong trí nhớ. Nguyên kéo Thùy xoay lại. Chàng nghe tiếng Thùy hỏi :
“Còn thức hả anh?”
Nguyên không nói, chỉ ôm vợ vào lòng. Chàng muốn đẩy người con gái trong mơ ra khỏi trí tưởng. Chàng kéo tuột cái áo ngủ của vợ. Làn da mềm ấm trong bàn tay, Nguyên xoa nhẹ lên hai gò vú căng mịn màng . Thùy cuời nhỏ:
“Dử hông. Còn đòi nữa hả?”
Nguyên ùm ừ vì hai môi chàng đang chụp trên núm vú nhọn nhỏ của Thùy. Hai tay chàng ôm hai bên vòng eo thon của vợ. Chàng kéo Thùy sát vào lòng.
Nguyên thấy tay Thùy lòn xuống ôm cặt căng cứng của chàng. Như một quen thuộc thân thương, cặt chàng trôi vào trong cái vòng lạ lùng. Chật cứng mà êm như nhung. Ứơt át mà nóng ấm. Nguyên di chuyển nhẹ, chàng nghe cảm giác bồng bềnh bỗng chốc trở lại trong tâm tưởng. 
*** Thùy ôm ấp lấy cái căng cứng của chàng. Vuốt ve nhẹ nhàng trên cặt chàng. Trong từng cái nhấp nhẹ, cái vòng da thịt mềm ấm êm ả của *** Thùy cho chàng từng đợt cảm giác được nâng niu, được trìu mến trên cái vùng da thịt đàn ông của chàng. Nguyên lại cảm nhận cái cảm giác bềnh bồng trong tâm thức. 
Hai tay chàng vờn xoa nắn bóp nhẹ nhàng hai bầu vú căng mịn của vợ. Thùy ưỡng cong người. Haí vú nàng vươn ra mời đón môi miệng. Ðột nhiên cái ham muốn của Nguyên bùng lên. Nguyên cong người để cặt chàng không rời khỏi cái *** nóng ấm trơn tuột , chàng nút vú Thùy thô bạo. Răng chàng cắn nhay trên làn da vú mịn màng. Mặt chàng vùi sâu trên vùng da thịt lạ lùng của đàn bà, Vùng da thịt êm đềm mà đầy dẫy những cao thấp sâu cạn của bí ấn. Tươi mát mà nóng bỏng dục tình. 
Nguyên nhấp nhanh trong cái *** chật chội. Chàng chồm lên đè Thuỳ ngửa ra. Cặt thúc nhanh. Dập sâu. Chàng nghe Thuỳ rên rĩ...thở dốc. Nguyên ***g lên như con ngựa rừng sút dậy buộc. 
Trong khoảnh khắc chàng nghe cái cảm giác hoà nhập ghê gớm của da thịt bùng vỡ. Trong từng cái tia bắn, rung giựt của da thịt. Nguyên gục xuống ghì sát da thịt người đàn bà . Chàng rướn sâu hơn nữa trong cáí rùng mình của tột đĩnh . Mấy ngón tay nhọn của Thùy bấu sâu trên lưng....
Nguyên ngồi thừ người trước cái màn hình laptop. Những dòng chữ trên đó hình như không còn mang một ý nghĩa nào hết. Bốn năm trong nghành computer programmer làm chàng mất hết cái xông xáo của những ngày đầu lúc mới vào nghề. Sáu năm vất vả vừa đi học vừa đi làm. Thấm thoát vậy mà đã hơn mười năm ở xứ Mỷ này.
Mười năm. Mười năm nhưng ở trong trí nhớ của chàng, mọi việc xảy ra vẫn còn đó không hề suy xuyển. 
Nguyên bỗng như thấy nhạt nhòe trong ánh mắt . Mảnh giấy nhỏ vẫn xếp gọn trong túi áo, chàng lấy ra trước mặt. Những dòng chữ viết tay hiện ra, rõ mồn một trong trí nhớ, bởi vì mắt chàng hình như vẫn còn đầy ắp nước mắt:

“Anh Nguyên
Khi anh đọc những dòng chữ này thì em đã rời khỏi nhà.
Em xin lỗi đã không thể cùng anh đi hết đoạn đường đời.
Xin anh quên em đi và đừng tìm kiếm em.
Chúc anh tìm được hạnh phúc trong quảng đời còn lại của anh.

Thùy.”

Nguyên vẫn không tin và không hiểu tại sao Thùy lại bỏ nhà ra đi. Đi với ai? Làm gì? Tại sao? Những câu hỏi lởn vởn trong đầu làm suốt mấy ngày nay chàng mệt mỏi thây rõ. Trong ánh mắt nhạt nhòe, trí nhớ bỗng trở về, kéo Nguyên lui lại thật xa, thật xa trong quá khứ. Cái quá khứ hằn những dấu vết của chàng và Thùy. Cái quá khứ làm con tim chàng bỗng thấy nhói buốt trong nỗi đau mất mát người yêu. Nguyên ngồi đó nhưng hình như thời gian thụt lùi lại thật nhanh trong tâm não của chàng…

Sàigòn, sau tháng tư 1975… 
Sàigòn vào những ngày tháng đổi đời đó vẫn còn thật rõ nét trong tâm tường Nguyên.
Chàng lúc đó đang còn là sinh viên năm thứ hai trường Luật Sàigòn. Thì đột nhiên con đường trước mắt bị sụp đổ. Vận nước thay đổi và đảo ngược mọi toan tính tương lai của hàng triệu người miền Nam. Người giàu có quyền thế đã tháo chạy ra nước ngoài và những người ở lại đối diện với những ngày tháng đổi đời.
Sàigòn bỗng biến dạng trong ánh mắt ngơ ngác của Nguyên. Sàigòn của chàng không còn là những bước chân thong thà, lang thang lủng thửng bước trên con đường Duy Tân từ trường Luật về nhà trọ. Con đường Duy Tân nổi tiếng trong một bài nhạc của Phạm Duy:

“…Con đường Duy Tân
Cây dài bóng mát
Chủ Nhật uyên ương 
Hẹn hò đây đó
Uống ly chanh đường 
Uống môi Em ngọt…”

Sàigòn của những buổi chiều “em tan trường về, anh theo Ngọ về”, của những tà áo dài thướt tha của áo tím Gia Long, hoặc áo trắng Trưng Vương bỗng biến mất không còn dấu tích.

Thay vào đó là những cái áo bà ba đen, những gương mặt lo âu, đầy nét khắc khoải của thời cuộc mới, bương bả ngược xuôi trên đường phố. 

Có cái gì đó sụp đổ trong Nguyên. Chàng như một con chim trẻ đang muốn cât cánh bay vào khung trời mở rộng trước mắt thì đột nhiên giông bão đen kịt ập tới. Đôi cánh của chim không đủ sức chống đỡ những cơn gió ghớm ghê, Nguyên dành xuôi cánh, đầu hàng cơn giông bão định mệnh đó.

Cho đến đầu năm sau, cũng lại là một thứ định mệnh lạ lùng dẫn dắt Nguyên gặp Thùy.
Chàng nhớ khung cảnh vẫn là khung viên trường Luật Sàigòn. Bây giờ theo lệnh của Chinh Phủ mói, nay là Trường Kinh Tế Thành Phố Hồ Chí Minh. Cái tên dài lê thê này thật tình làm Nguyên mệt mỏi giống y hêt như những giờ học “chính trị”, kinh tế “xã hội chủ nghĩa”. 

Cái đại giảng đường trường Luật bây giờ toàn là áo bà ba. Áo bà ba đen, bà ba trắng, bà ba nâu…làm như các cô sinh viên Sàigòn cũ cũng đang muốn nói mình thuộc thành phần “lao động tiên tiến”. Nguyên lặng lẽ tìm một góc ở cánh gíảng đường. Ở đó chàng có thể thả mắt lang thang ở những “cánh hồng” mà không ai để ý. Các cô trong cái áo bà ba trông cũng dễ thương và ngộ nghĩnh, chàng thầm nghĩ và mĩm cười.

Thì có một hôm ánh mắt chàng ngừng lại trong ngạc nhiên ở một tà áo dài trắng hiếm hoi trong một rừng áo bà ba nâu, đen. Người con gái cao gầy thon thả dáng mảnh khảnh, ánh mắt to đen linh động nhưng buồn bả, mái tóc thề xỏa ngang vai, tà áo dài trắng tinh nguyên tha thườt trên cái hành lang giảng đường làm Nguyên ngơ ngẩn đến bàng hoàng. Chàng hình như vừa tim lại được một cái gì đó quý giá mà chàng nghĩ rằng mình đã đánh mất. 

Nguyên lặng lẽ ngắm nhìn người con gái. Chàng đột nhiên tìm lại được chút ánh nắng với màu sắc lung linh lạ lùng trong cái đời sống chỉ toàn là màu đen và xám. 
Nguyên thường nghe câu “Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ, Vô duyên đối diện bất tương phùng”, chàng nhận ra cái lý lẽ của câu nói này khi sau mấy lần sắp xếp thay đổi các tổ, nhóm trong các lớp học bao gồm hàng ngàn sinh viên, vậy mà chàng và Thùy vẫn gặp lại nhau. Nguyên đã lặng lẽ nhìn ngắm Thùy trong những chiếc áo dài dản dị, màu sắc nhẹ nhàng trong từng ngày như vậy, cho đến lúc lớp học chính trị kết thúc và toàn bộ sinh viên sẽ được tái sắp xếp trong các lớp học chuyên nghành.

Thì một sáng trong cái lớp học rất đông người đó, chàng nghe tiếng gọi của người con gái từ hàng ghế phía sau:
“-Ông có thể cho tôi mượn cuốn tập ghi chép của ông một chút xíu không…”
Nguyên quay lại, Trong sửng sốt, Nguyên nhận ra đó là người con gái chàng vẩn nhìn ngắm hàng ngày. Nhưng lần này nàng đang mặc một chiếc áo bà ba màu ngà. Nguyên hơi mĩm cười, chàng trao nàng cuốn vở. 
“Dĩ nhiên. Xin “chị” cứ tự nhiên”

Hôm đó chàng và nàng trao đổi bài vở. Nguyên làm quen với Thùy dễ dàng như vậy.
Lúc chia tay sau buổi học, Nguyên cười hỏi nhỏ Thùy:
“Sao hôm nay “chị” không mặc áo dài?

Ánh mắt Thùy hơi ngạc nhiên, đôi mắt dài có đuôi của nàng mở to nhìn Nguyên:
”Sao anh biết tôi hay mặc áo dài đi học?” 

Nguyên lại cười nhỏ:
“Nếu tôi nói chị là nàng tiên áo dài trong một rừng áo bà ba thì chắc chị hiểu là có người …lén chiêm ngưỡng chị hàng ngày.”

Thùy phá lên cười. Tiếng cười nàng trong cao reo vui.
“À ha. Vậy là anh là người dám theo dõi tôi, nhìn trộm tôi hàng ngày? 

Nguyên cười, chàng tiếp tục ghẹo:
“Không dám. Nhưng tôi đâu có nhìn trộm. 
Thử hỏi xem có người con gái mặc áo dài tha thướt như tiên giáng trần ở ngay trước mắt tôi hàng ngày thì trừ phi mắt tôi có vấn đề tôi mới không nhìn ngắm được người đẹp..”

Nguyên cười và chàng phải ngắt ngang vì bị một cú đấm nhẹ vào bả vai từ bàn tay nhỏ nhắn của người con gái mới quen.

Chàng và Thùy quen nhau như vậy. Trong cái dòng đời nghiệt ngã, vận nườc nỗi trôi, tương lai mờ mịt, Nguyên đột nhiên tìm lại dược niềm vui trong từng hôm đi học, những bài học lạ lùng mới mẻ không phải từ người giảng viên “Cách Mạng” mà từ cái miệng cười hồn nhiên, ánh mắt long lanh, tà áo dài tha thườt của Thùy. 
Rồi cái hôm trong cái quán cà phê, trong yên lặng của một chiều mưa, chàng đã nói được tiếng yêu với Thùy. Cặp tình nhân tay trong tay chia xẻ những rung động lạ lùng trong nhau.

Nhưng cũng trong một ngày mưa tháng bảy ở Sàigòn, Nguyên không bao giờ quên được cái lần đầu chàng và Thùy mở ra cánh cửa mà cả hai tưởng chừng như đang đóng kín, để rồi cho nhau hết tận cùng những khát khao da thịt.

Buổi chiều hôm đó, trời mưa. Mưa Sàigòn là vậy, đang âm u thì đổ ào ào xuống 
như trút nước, gió thổi lạnh. Nguyên đang đạp song song với Thùy thì cả hai cùng bị ướt nhẹp. Nguyên gọi Thùy:
“Thùy ghé chổ anh tạm, chờ mưa tạnh rồi hãy về…”
Thùy lạnh run trong cơn gíó, nàng gật đầu…

Khi về tới căn nhà trọ không xa lắm của Nguyên thì trời trở xấu, mây kéo đen nghịt, mưa giật từng đợt trong gió…Nguyên kéo Thùy vào nhà. Cái áo dài màu xanh nhạt của nàng ướt nhẹp, dán sát vào da thịt người con gái… Thùy hơi lúng túng khi thấy Nguyên nhìn nhưng nàng bình tĩnh thật nhanh và ghẹo người yêu:
“Anh không tìm áo cho em thay bộ để em ướt nhẹp vậy sao?

Nguyên vội tìm cái áo sơ mi trắng trong hộc tủ:
“Em mặc đỡ, chờ anh hong khô áo em…”

Cái căn phòng trọ nhỏ của Nguyên chỉ chứa đủ cái giường ngủ và cái bàn học. Thùy cười:
“Bây giờ anh phải nhắm mắt lại cho em thay áo…”

Nguyên hồi hộp, nhưng mĩm cười ghẹo nàng:
“Anh he he mắt được không?

Thùy vung tay định đấm vào bả vai chàng như mọi lần những khi chàng ghẹo nàng, thì Nguyên nắm tay nàng, giọng chàng dịu dàng:
“Để anh thay áo cho em”

Thùy ngước nhìn chàng và biết người yêu muốn gì, nàng gật đầu đồng tình…

Cái nút bấm trên chiếc áo dài xanh da trời bung ra…Cái nịt vú trắng rớt xuống….Hai gò vú thanh tân nõn nà ..cái núm vú hồng nhỏ nhọn căng...

Nguyên ôm Thùy… môi miệng chàng gắn chặt trên đôi môi run lạnh của nàng…Hơi ấm của chàng phủ ngập trên da thịt Thùy. Hơi thở Nguyên gấp gáp trong hơi thở ngọt ngào của Thùy. Nguyên dìu Thùy ngả nằm xuống cái giường nhỏ. Chàng cởi tung cái áo ướt trên người…rồi chàng mở cái nút bấm, kéo nhẹ cái quần dài trắng trên người Thuỳ. 
Nàng nhắm mắt phơi bày dáng ngọc..da thịt mượt mà…cái quấn xì lip nhỏ trắng tinh e ấp.

Nguyên kéo nhè nhẹ, chàng nín thở…cái vùng tam giác bí mật của người yêu ẩn hiện trong ánh mắt si dại của chàng. Vùng mây đen nhỏ trên cái mu mum múp trắng. Những sợi mây nhỏ xoăn xoắn e ấp che kín đường vào cái vùng khe động bí mật của người đàn bà. Hai cặp đùi trắng nõn nà …e ấp… chân co chân duỗi…Nguyên hình như thây cổ họng chàng khô khốc.. Chàng cởi tung hết những vướng víu trên người. 

Nguyên xà người xuống.. da thịt người đàn bà mát dịu êm căng…da thịt trần truồng quấn quit nhau…Môi tìm môi…lưỡi tìm lưỡi…hạnh phúc hoan lạc ngập tràn trong con tim nóng bỏng lửa tình của chàng và Thùy. 
Nguyên nhắm mắt lại. Những dấu tích của cuộc tình giữa chàng và Thùy vẫn còn đầy ắp trong trí tưởng. Nguyên thở dài trong cái yên lặng tĩnh mịch của căn nhà nhỏ bỗng trở nên trống trải của chàng….

*******

Chàng choàng tay vuốt ve trên hai bầu vú nhỏ căng trắng mịn màng. Hai bàn tay chàng vờn trên đó nhẹ như sương mơ. Hai núm vú Thuỳ ưỡng cong, căng nhọn trong kích thích. Nguyên chồm lên môi chàng chụp xuống, cái núm vú rung giựt nhẹ trong miệng lưỡi nóng bỏng tham lam của chàng… mấy ngón tay Nguyên vờn trên núm vú còn lại, se se cái núm hồng đang nóng ấm, run rẫy trong thèm muốn của da thịt. Bàn tay còn lại của chàng vờn sâu xuống giữa hai cặp đùi thon trắng, lách nhẹ vào giữa. Ấm áp…ẩm ướt ở đó. 

Lưỡi Nguyên vờn trên hai bầu vú run rẫy, hai núm vú nóng ấm , chạy dài xuống cái bụng trắng thon nhỏ. Da thịt người đàn bà rờn rợn, êm dịu, nõn nà. Lưỡi Nguyên vẫn mê mãi chạỵ xuống sâu hơn. Hai tay chàng mân mê rối tung những sợi mây xoăn xít dễ thương trên cái mu trắng mượt mà . Nguyên vén nhẹ hai đùi Thùy, chàng lướt lưỡi nếm cái vùng da đùi non ngà ngọc. Chàng nghe Thùy rướn người rên rĩ :
”-Anh ơi ui aaa ư ưư anh anh này…”

Nguyên thụt người xuống dưới môi chàng ở ngay trên vùng tam giác kỳ bí của người đàn bà. Hơi thở chàng nóng hừng hực trên đó. Nguyên thè lưỡi nếm hai cánh *** hồng non ấm nồng nàn mùi da thịt đàn bà. Chàng vuốt nhẹ lưỡi từ dưói lên trên …cái lưỡi nóng ấm của chàng tách nhẹ hai cánh *** vuốt vào trong cái khe ướt át rồi chạy lên trên vuốt nhẹ, liếm nhẹ rồi xoay vòng trên cái hột le nhỏ xíu căng mọng. Môi Nguyên chụp lên trên đó. Chàng nút nhè nhẹ cái hột le như nâng niu như mu1ôn nêm hết cai non dịu dâm tình của người yêu. Thùy rung giựt trong tê dại. Hai bầu vú nhỏ cong ưỡng như không chịu nỗi những kích thích dữ dội từ môi lười người đàn ông thì đã bị hai tay Nguyên vò nắn thỏ thê. 

Thùy nghe run rẫy tê điếng. *** nàng, vú nàng đang được người tình đưa vào đê mê đào mộng. Những luồng điện tê tê lan lan rộng khắp trên người nàng. Thùy kéo người yêu lên trên cái da thịt nóng hừng hực của nàng. Nàng cảm thấy một bao phủ ấm áp nóng ấm trên cái cơ thể căng cứng trong thèm muốn của nàng. Nàng vùi tay xuống tìm cặt. chỉ trong tích tắc, *** nàng mở ra nuốt trọn cặt cương cứng của người tình. Thùy rên tiếng rên của *** được thỏa mãn, của con cái được phủ bởi con đực:

“Anh ơi… yêu em đi anh…của anh hết…yêu em đi …”

Tiếng rên rĩ của nàng hoà trong tiếng rên sung sướng thỏa mãn của Nguyên như mộtbản tình ca du dương êm ái từ con tim rung giọng ái ân:

“Em ơi…anh yêu em…”

Cái cảm giác chật chội nóng ấm mà êm dịu như nhung của *** Thùy vuốt ve trên cặt căng cứng nóng bỏng của chàng vẫn là cái cảm giác mà Nguyên không thể nào quên nỗi ở vào cái thời điểm lạ lúng đó trong đời chàng.
Bởi vì trong cái đêm mưa lạnh ở căn phòng trọ nhỏ đó ở Sàigòn vào những ngày tháng của tương lai mù mịt của ngày phía trước không thấy được bao xa, Nguyên cảm thấy mình như vửa hồi sinh. 

Nỗi hòa nhập trong da thịt nóng bỏng dâng hiến của Thùy là nỗi hạnh phúc hân hoan tràn ngập trong từng dây thần kinh cảm giác của chàng, ứ ngấp trong tim chàng bùng vỡ như con sóng tràn bờ.

Nguyên nhấp ... Nguyên nắc… Nguyên cọ sát trong cái *** nóng ấm rung rẫy ưỡng cong hứng từng cú dập. Nguyên nhẹ nhàng nhâp nhô trên cái *** nồng nàn đang nằm dang ra chờ những cú vuốt ve trìu mến từ cặt chàng.

Tiếng rên rỉ của Thùy nghe như tíếng con mèo nhỏ khiêu khích dâm tình con đực:
“ui aa anh ơi…nữa …sướng sươơơớng qaú anh ơơơơiiiiii”

Cho đến lúc chàng nghe tê sướng ở đầu cặt càng lúc càng tăng như sóng trào. Nguyên chống tay nhìn xuống Thùy …hai bầu vú trằng cong ưỡng…hai núm vú hồng nhọn hoắt…con mắt dài có đưôi lim dim tình tứ…chàng thúc tung *** nóng bỏng…chàng dập tơi tả *** chật cứng. *** rung… *** ưỡng, hứng hết từng cú dập . 

Chàng rướn sâu trong ***, thật sâu, rồi khựng lại. Trong bùng vỡ…*** rung giựt theo co thắt bóp nắn từng cái rung giựt của tia bắn…Nguyên gục người trên da thịt người yêu. Môi chàng nối với môi miệng Thùy. Và như vậy chàng và Thuỳ nối kết trong nhau trong tình yêu không rời. Hoan lạc ngập tràn trong chàng. 
Trí nhớ là những lớp chồng chất của quá khứ. Có nhiều khi trong vui hưởng hoặc chạy đuổi hiện tại, Nguyên không để ý đến quá khứ. Những quá khứ của chàng cũng giống như những miếng vải cũ hết lớp này chồng phủ lên trên lớp kia bị bỏ quên ở một góc cạnh nào đó trong trí não. Phải đến một lúc nào đó Nguyên bỗng nhận ra cái khu vực rất lộn xộn, tranh tối tranh sáng này.

Ở đó, chàng có thể cảm nhận từng rung động mà chàng và Thùy cho nhau. Ở đó những ngày tháng bên nhau với người đàn bà chàng yêu bỗng như hiển hiện rõ nét không thíếu một chi tiết. Bởi vì đơn giản một lẽ là bây giờ chàng không còn Thùy trong cuộc sống chạy đuổi ở đây. Cái nỗi trống trải kinh khủng này đẩy Nguyên lùi vào lại cái khu vực yên lặng kỳ lạ của ký ức, của những người đàn bà đi qua trong đời chàng. Thùy không phải là người đàn bà đầu tiên và chàng cũng không phải là người yêu thứ nhất của Thùy.

..........

Nguyên nhắm mắt, chàng lùi lại xa thêm một khoảng thời gian nữa trong trí tưởng…Người đàn bà đầu tiên… những cảm giác lạ lùng của thuở ban đầu.

...........


Thuở ấy Nguyên còn học lớp mười hai trung học. Chàng lăn lộn với đời từ sớm, gia đình nghèo ở miền quê Vĩnh Long, Nguyên quyết chí tập trung vào con đường học hành nhằm thoát ra cái con đường mà những gã con trai miền quê của chàng không có cơ hôi chọn lựa - không đi học thì nhập ngũ, đi lính. Nguyên thông minh nên chàng xông xáo tìm con dường rời xa cái quê nghèo khốn khó. Mười tám tuổi, chàng lên Vĩnh Long ở trọ nhà ông cậu để được học ở trường tỉnh. Chàng nhất định thi xong Tú Tài hai, dự tính rồi sẽ tìm đường lên Sàigòn học đại học. Việc tập trung học hành làm chàng không màn đến những thúc dục, khao khát của tuổi trai mới lớn. 

Cho đến một tối trong đêm khuya, Nguyên đang chăm chú gíải môt bài toán Vật Lý, thì chàng nghe tiếng rên rỉ của đàn bà. Không phải là tiếng rên đau đớn mà là tiếng rên lạ lùng của đàn bà. Chàng lắng nghe thì nhận ra ngay là tiêng rên rĩ đó phát xuất từ phiá dưới căn gác chàng ở trọ. Nhà ông cậu Tư có hai phòng cho thuê. Căn gác Nguyên ở là ở phiá trên, còn phòng phía dưới là của hai vợ chồng trẻ, ông chồng tên Thuận, là nhân viên hành chánh hính như làm việc ở Tòa Hành Chánh Tỉnh gì đó.

Tiếng rên rĩ càng lúc càng rõ hòa lẫn vào những tiếng động đều đặn liên tục như người vật lộn nhau. Nguyên tắt đèn. Trong bóng đêm, Nguyên nhận ra có ánh sáng lọt qua khe hở trên cái sàn gỗ ngay cạnh cái giường ngủ của chàng. Nguyên nhẹ nhàng chuồi người nằm dài xuống. Khi chàng ghé mắt nhìn qua cái khe hở nhỏ đó, những gì chàng thấy làm tim chàng đập thình thịch và làm chàng dán mắt vào đó không rời.

Vì ở phía dưới kia là hai cơ thể trần truồng của hai vợ chồng trẻ đang quấn quit nhau. Họ để đèn sáng nên Nguyên từ trên gác cao nhìn rõ mồn một. Ngưòi chồng xoa nắn hai cặp vú căng tròn to đầy, họ dính liền nhau ở phía dưới. Người đàn ông nằm ở phiá sau nắc nẫy liên tục. Người đàn bà rên rĩ trong khoái lạc.

Nguyên bỗng nhiên nhận ra của chàng căng cứng trong kích thích. Hai bầu vú trắng mịn màng bị vầy vò tơi tả trong bàn tay thô bạo bóp nắn. Nguyên dán mắt nhìn bàn tay đó vuốt ve trên cái da thịt trắng nõn nà. Rồi họ thay đổi thế. Người đàn ông đè ngửa người đàn bà. Nguyên nhìn thấy cặt người đàn ông lún sâu vào trong cái vùng tam giác lạ lùng Hắn ngồi dập vào giữa hai cặp đùi thon trắng đang dang rộng. Hai bầu vú đầy to trắng nẫy tung theo từng cú dập. Người đàn bà nhắm nghiền mắt, tóc xõa tung trên gối trắng. Nguyên nghe căng tức ở dưới. Tay chàng tự động tìm xuống hạ thể. Khi tưởng tượng cặt chàng ra vào trong cái vùng bí mật của người đàn bà, chàng xoa kéo trên đó…xục sạo lên xuống. Cái cảm giác thống khoái đột nhiên ùn ùn ào tới . Chàng rùng mình..từ cái cương cứng của chàng bắn vọt ra cái ướt nhẹp của gã con trai lần đầu biết thủ dâm…

Và đó cũng là khởi đầu cho những khám phá của những khao khát dục tình trong cái ngu ngơ của tuổi mới lón…

Hôm sau đó, Nguyên tìm một cái dùi đục nhỏ. Chàng muốn tiếp tục được xem nhưng pha cụp lạc của hai vợ chồng trẻ.

Cô vợ tên Lành, cũng dân Vĩnh Long như chàng, thuộc quận Vĩnh Liêm, cái quận trù phú nhất Vĩnh Long. Cô Lành da trằng trẻo, eo thon, ngực tròn đầy như sông nước miền Tây, mặt cô tròn như trăng rằm trông thật phúc hậu, con mắt to đen tròn dễ thương. Nhưng đối với Nguyên cái phần hấp dẫn nhất trên người cô vẫn là hai bầu vú to tròn căng cứng. Nhất là những khi cô quên mặc áo vú trong nhà, nhiều khi gặp cô trườc khi đi học, Nguyên lặng người chiêm ngưỡng hai cái núm vú nhỏ căng nhọn như muốn đâm thủng cái làn áo bà ba trắng mỏng manh. Nhất là từ khi Nguyên nhìn hai bầu vú cô bị nhào nặn bóp nắn tơi tả qua cái khe hở trên căn gác nhỏ thì cái óc tưởng tượng của chàng lại càng làm việc dữ dội hơn. Vợ chồng cô Lành và Nguyên chung nhà nên vẫn thường thăm hỏi tới lui. Nhiều khi cô hỏi mượn cây viết , hoặc nhiều khi cô nhờ chàng đọc và giải thích vài loại thuốc men cô dùng những khi ông chồng không có nhà.

Nguyên chờ dịp không có ai ở nhà để khoét rộng hơn một chút cái lổ hổng và bịt lại bằng cái keọ cao su. Hai vợ chồng cô Lành không hề hay biết họ đang bị nhìn lén. 

Cho đến khi ông chồng được biệt phái lên Sài gòn tu nghiệp một tháng…

Tối hôm đó, Nguyên tắt đèn. Trong đêm tối, chàng tò mò gỡ cái keọ cao su che bit cái lổ hỗng. Khi nhìn xuống, Nguyên lặng người..

Ở phiá dưới… trong ánh đèn hồng, Cô Lành trần truồng không một mảnh vải. Cô uốn cong người hai tay cô nắn bóp trên hai bầu vù to tròn căng trắng.mấy ngón tay cô mân mê trên hai ciá núm vú hồng… Tim Nguyên nhảy nhanh…

Hai cặp đùi trắng nõn nà của cô dang rộng…lần dầu tiên Nguyên nhìn thấy trọn vẹn cái vùng tam giác kín khi ẩn khi hiện của cô. Có cái mảng lông mịn đen nhỏ ở khu tam giác đó. Khi cô dang rộng hai đùi, *** cô phơi bày…hai cánh *** hồng…cô duỗi ngón tay lên đó tách hai cánh *** ra. Ngón tay cô ve vuốt lên xuống… cô cong ưỡng người , vú cô cong căng trong kich thích…cô dang rộng đùi ra thêm…
*** cô hồng tươi mượt mà…hai ngón tay cô vuốt ve trên cái mu thịt nhỏ trên hai cánh ***. ngón tay cô se se xoay xoay trên đó …cô rên rĩ… cô cong cớn người ..cô càng se chừng nào trên cái hột le của cô thì cô càng lờ đờ chừng đó… Nguyên cũng chịu hết nỗi …chàng lại tự tìm thỏa mãn. Nhưng cái nỗi thèm muốn ghớm ghê để được có cô Lành trong tay như hỏa diệm sơn sắp tới lúc phun lửa dâng lên tới cùng cực trong một thứ khao khát bốc lửa của chàng. 

Tối hôm sau lúc đó khoảng mười giờ tối, Nguyên đang ngồi thẩn thờ. Cái đầu của chàng hôm nay đi vắng những bài toán khó. Thay vào đó là cái bầu vú căng trắng của cô Lành, cái *** hồng trong khu tam giác lạ lùng và cái cơ thể căng trắng tròn trĩnh mịn màng hấp dẫn của cô. 

Thì có tiếng chân, rồi tiếng gỏ cửa. Nguyên hơi giựt mình. Khi chàng ra mở cửa thì cô Lành đứng đó. Mắt cô long lanh trong ánh đèn. Nguyên lúng túng nhìn xuống thì ánh mắt chàng dính cứng trên hai cái núm vú lộ liễu căng nhọn dưới làn áo bà ba trắng dầy. Nguyên càng lúng túng hơn vì chàng thấy căng cứng ở phía dưới. Nguyên thấy cô Lành cười, giọng cô nhỏ nhẹ:
"Tui vào trong với Nguyên một chút được không. Anh Thuận đi vắng, ở dưới nhà một mình sợ ma quá đi.."
Cô nhoẻn miệng cười làm Nguyên thấy tim mình đang muốn tan chảy. Nguyên không nói, chàng mở cửa cho cô vào. 

Cô Lành ngồi trên giường ngủ của Nguyên vì cái giường kề ngay cái bàn học của chàng. Khi Nguyên nhìn cô thì ánh mắt Nguyên không thể nào rời khỏi hai bầu vú trắng hồng căng ưỡng dưới ánh đèn qua làn vải mỏng... 

Cô hỏi Nguyên đang học gì mà hình như Nguyên không nghe thấy gì. Cho đến lúc cô vòng tay ngả người trên giường cô than:
" trời nóng ghê Nguyên hả..."
rồi cô mở cái nút áo...cô với tay định lấy cái quạt thì Nguyên cũng cùng ý định. Tay chàng chạm vào tay cô Lành. Chàng bạo gan nắm bàn tay cô mà hình như có điện. Chàng kéo nhẹ cô thì cô ngả vào lòng. Nguyên nghe tim chàng đập thình thịch. 

Chàng ngồi cạnh cô trên giường, hai tay chàng ôm chầm người cô. Da thịt đàn bà mát rười rượi êm ả cọ sát vào chàng.

Mắt Nguyên long lanh trong kích thích. Chàng đẩy người đàn bà ra. Hai tay chàng dựt tung mấy cái nút bấm của cái áo bà ba trắng.

Mấy cáí nút bấm tung ra nghe bừng bực. Hai bầu vú to căng không còn gì ngăn trở cũng tung ra phía trước. Nguyên sững người trong si dại.

Vú nõn nà tròn đầy. Căng trắng mịn màng. Hai núm vú hồng hồi hộp đang nhấp nhô lên xuống trên hai gò bồng đảo theo nhịp thở gấp gáp của người đàn bà... 
Môi Nguyên hấp tấp đáp xuống trên cái núm vú hồng. Ngực chàng như nghẹn lại trong ham muốn. 

Cái núm vú hồng nóng ấm mềm mại rung giựt trong môi miệng tham lam của gã con trai mới lớn. Nguyên nút chùn chụt cái núm vú nhọn căng. Hai tay Nguyên chụp trọn hai bầu vú căng mịn. 
Cái cảm giác của làn da vú mịn màng căng mềm nóng ấm trong bàn tay thám hiểm lần đầu trên hai bầu vú sữa vẫn là cái cảm giác hoang sơ mà chàng không bao giờ quên nổi.
Vú nóng ran mềm mại nhấp nhô trong hơi thở kích thích của cả hai. Nguyên cắn ngập răng trên làn da nõn nà. Nguyên say sưa nút hai cái núm vú hồng, hết núm này chàng nhảy sang cái núm hơ hớ xuân tình bên kia.

Cái đầu Nguyên như muốn nổ tung. Chàng đè cô gái xuống, kéo tuột một cách thô bạo cái quần lãnh đen. Cái quần bị tuột xuống và rơi xuống…cái quần lót bên trong cũng bị hấp tấp cởi tuột. Nguyên cởi nhanh áo quần. chàng vụng về chồm lên… thì thây bàn tay cô Lành kéo cặt chàng dí vào cái vùng kín lạ lùng kia. Nguyên nghe cặt chàng như đang trôi tuột vào một vùng nóng ấm kỳ diệu mà chàng chưa hề biết qua một lần nào trong đời.

*** mở ra ấp ủ. Cặt nhấn sâu vào trong tê sướng rả rời. Nguyên nhấp nhảy. *** tuột làn da cặt chàng , vuốt ve trên cái vùng căng cứng bằng cái vòng nóng ấm chật chội mà trơn ướt. Nguyên nghe nổ tung ở dười. chàng chỉ kịp gồng cứng rồi rướn sâu. Tia bắn rung giựt tê daị.. Chàng gục xuống trên cài êm ái không tưởng của da thịt nóng hừng hực của cô Lành.
Đó là lần đầu tiên trong đời chàng biết đàn bà.

Cô Lành ôm chàng chặt cứng.
Cô biết chàng sẽ chồm lên lại cái da thịt nóng bỏng dâm tình của cô. Cô biết chàng sẽ làm cô tê dại. Cô chờ đợi cơn bão tố bùng lên tung phá tơi tả trên hai bầu vú to căng, trong cái *** nóng ấm ướt nhẹp của cô.
Lần đầu tiên nào cũng là những gì khó quên, huống hồ là lần đầu tiên biết mùi vị đàn bà. Nguyên còn nhớ rõ mồn một những ngày đầu tiên trong đời đàn ông của chàng với cô Lành, làm như chàng có thể bất kỳ lúc nào bật lại cái nút bấm là mọi hình ảnh ướt át dâm tình với người đàn bà đầu tiên trong đời lại hiện ra trong tâm tường…

Ngay sau cái tia bắn vội vả nhưng làm Nguyên hiểu được chuyện kín giữa đàn ông và đàn bà, cô Lành vẫn ôm chàng trong nỗi dịu dàng và bảo bọc và Nguyên vẫn còn đê mê trên vùng da thịt êm ái của người đàn bà. 

Nhưng chẳng mấy chốc thì những khao khát của chàng lại dâng lên. Nguyên ngả người nằm nghiêng. Cô Lành cũng nằm xoay mặt nhìn chàng. Ánh mắt cô long lanh dịu dàng. Môi cô như mĩm cười, cô ghẹo gã con trai:
“Dữ hôn… Lần đầu…phải không?

Nguyên nhìn đôi mắt đen tròn tinh nghịch của cô, chàng gật đầu. Tay cô men xuống cặt chàng, cô vuốt ve nhè nhẹ, rồi cô lại trêu:
“Sướng hông..”

Nguyên nhận ra cặt chàng lại cương cứng trở lại. Chàng vùi môi mấp trên hai bầu vú sữa khiêu khích, ngồn ngộn, căng mịn trước mặt. Hai tay chàng ve vuốt bóp nắn xoa đè hai gò bồng đảo chàng rên rĩ trả lời 
”Sướng…”

Thì một lần nữa tay cô kéo cặt chàng cho vào lại cái khe động của thiên thai nóng ấm. Nguyên rùng mình…cái cảm giác nóng ấm ấp ủ êm ái đó đang vuốt ve trên cặt cương cứng của chàng. Cặt kéo ra rồi nhấn vào, *** rướn cong hứng trọn. Nguyên nghe êm êm tê tê. Chàng nắc nẩy liên tục thì dâm tình trỗi dậy trong chàng như sóng dữ tràn bờ, như cọp đói gặp mồi ngon. Chỉ khác lần này chàng biết nhởn nhơ tận hưởng da thịt dâm tình của người đàn bà trẻ đang khao khát ái ân. 

Hai tay chàng ôm ghì người đàn bà, chàng bóp nắn bạo bùng hai bờ mông tròn lẳng. Tay kia vẫn không buông tha bầu vú căng mịn. Cặt chàng nhấn sâu dập nẫy trong cái *** nóng ướt. Nguyên cong người… miệng chàng chụp lên cái núm vú hồng nhỏ xíu nhọn căng. Cô Lành ú ớ nẫy người trong những cú dập dữ dội của gã con trai, cô tê điếng với những cú cọ sát nẩy lửa trong cái *** ướt nhẹp khao khát đàn ông của cô... Cô dang hai tay nẫy vú cho Nguyên tha hồ bóp nắn. Cô rướn cong *** hoà nhịp dập nẩy của cặt Nguyên. Rồi cô thấy Nguyên chồm dậy…cô dang rộng tay phơi bày trọn vẹn da thịt đàn bà …Cô nhắm mắt chờ đợi bão tình.

Nguyên rút cặt ra khỏi cái *** nóng ấm vì trong đầu chàng đầy ắp những hình ảnh dâm đãng của hai vợ chồng cô Lành lúc làm tình mà chàng vẫn lén nhìn từ trên căn gác tối. Nguyên thèm muốn được cấu, xé, cắn, hôn, xoa, vò, bóp, nắn tơi tả khắp cùng trên da thịt mơn mởn xuân tình, nhất là trên hai bầu vú khiêu khích của người đàn bà trẻ…và thám hiểm cái khu vực bí hiểm của vùng tam giác lạ lùng. 

Môi chàng xà xuống hai bầu vú tênh hênh, chụp phủ lên cái núm vú nhọn căng … chàng nút mấp nhè nhẹ lưỡi vờn quanh nếm nhận cái nóng ấm mềm mại của hai núm vú hồng. Hai tay chàng nắn bóp xoa vờn…đầu ngón tay chàng xoay xoay trên núm vú nhọn căng. Hai bầu vú đàn bà thật mềm dịu, mà lại nóng nóng, ấm ấm, căng căng, êm êm. Nguyên như muốn dùng hết mọi thứ trong cơ thể chàng để có thể tiếp nhận cái cảm giác mới mẻ chàng đang có được từ người đàn bà.

Lưỡi chàng, nhập chung với môi miệng, nút hai núm vú hồng rung giựt…đè miết trên hai bầu vú căng …rồi cũng cái lưỡi nóng ấm đó chạy dài từ cái bụng thon phẵng trắng mịn lên trên cái gò bồng đảo to căng, men theo vùng đồi núi cao…chạy vào giữa cái triền trũng sâu mơn mang trên bờ vú sữa…lưỡi cảm nhận hết cái ấm áp, cái nõn nà trên làn da mịn màng của hai bầu vú to trắng…lưỡi vòng theo bờ cong cao ngút ngàn chạy lên tới đỉnh núi tìm lại núm hồng tuyệt mỹ …lưỡi vòng xoay đè nếm hai núm vú liếm nút cuồng say.

Hai bàn tay chàng hoà theo nhịp chơi, bạo bùng bóp nắn hai bầu vú mỹ miều. Hai bàn tay bóp hai bầu vú đẩy cho hai núm vú sát lại gần nhau cho lưỡi, môi tha hồ nhảy múa vội vàng ham hố cùng một lúc trên hai cái núm hồng hơ hớ. Hai bàn tay chạy dài xuống vuốt ve cái eo thon trắng yêu kiều, men sâu xuống dưới… bàn tay chàng úp trọn lên cái mu *** nóng ấm ướt át. Nguyên rùng mình trong tê sướng. Cái cảm giác lạ lùng tê dại từ khu vực kỳ lạ này của người đàn bà muôn đời vẫn còn là một bí mật đối với Nguyên. Bàn tay Nguyên chạy dài xuống phía trong hai cặp đùi thon trắng…làn da non nõn nà êm mịn…

Cô Lành rên nho nhỏ theo những vuốt ve nút mấp trên da thịt cô. Hai chân cô dang rộng trong nhột nhạt từ những sờ mó nhột nhạt trên làn da đùi non. *** cô phơi bày trong bàn tay tò mò của gã con trai mói lớn. Môi Nguyên vẫn miệt mài nút liếm hai núm vú hồng..chàng làm như không muốn rời cái núm hâp dẫn nhọn căng đó chút nào…mấy ngón tay chàng mân mê trên mảng lông mây đen nhỏ rồi chạy xuống cái *** nóng ướt… mân mê thám hiềm. Trong bàn tay ấm nóng của Nguyên, chàng cảm nhận cái non ấm mịn màng của hai cánh *** người đàn bà. Nguyên vuốt ve thật nhẹ…ngón tay chàng men vào giữa hai cánh ***, chàng vuốt nhẹ, ngón tay chàng lách vào trong men theo khe tìm lên phiá trên…

Cô Lành rên rĩ chờ đợi…thì ngón tay Nguyên chạm ngay trên cái hột le căng mọng…mấy ngón tay xoay xoay. Cô rên rĩ rung giựt…Gã con trai ngu ngơ cũng nhận ra ngay điểm sướng làm cô mê tơi…mấy ngón tay lại vờn xoa …ướt át nóng căng…hột le của cô căng mọng hết cỡ…

Cô Lành rên rĩ … cô ưỡng hai bầu vú căng ngồn ngộn cho miệng lưỡi tha hồ nút liếm…cô dang rộng cái *** hồng cho tay tha hồ vuốt nắn xoa rờ…Tay con trai ngu ngơ bạo bùng vuốt nắn…Miệng con trai nóng ấm đầy dẫy những háo hức dục tình làm tăng thêm kích thích trong cô…Cô nghe tê giựt trong cái *** nóng ấm. Cô thèm cặt con trai to dài nong nẫy trám dầy trong đó. Cô kéo Nguyên phủ lên da thịt thèm khát đàn ông của cô. Cô đưa tay xuống kéo cặt dí vào cửa động đào nguyên…. Cặt nhấn sâu vào *** ngọt sớt… cả hai cùng bật tiếng rên của khoái lạc cùng cực…

Nguyên dập sâu, thúc tới tung nẫy hai bầu vú trắng. Mỗi cú dập là mỗi cái tê tê trong *** người đàn bà.Lần thứ hai này Nguyên dập *** tơi tả, nắc *** mê tơi. Chàng như một tay mơ mới học nghề nhưng nhập vào cuộc chơi thật nhanh. Cặt Nguyên cọ sát thám hiểm từng góc cạnh trong cái *** nóng bỏng ướt át tê sướng. Khi thì bạo bùng khi thì nhẹ nhàng cho đến khi nỗi tê sướng từ cặt chàng trở lại, Nguyên ***g lên trong những cú dập rung rinh căn gác nhỏ. Chàng gục xuống da thịt nóng ấm của người đàn bà trong cái rung giựt ghê ghớm từ cặt chàng.
Hai chân cô Lành cong lên quặp trên lưng chàng ghì cặt sát rạt sâu vào trong ***. Nguyên cũng nhận ra *** cô rung theo từng cú co thắt theo những rung giựt của chàng.

Nguyên ôm ghì người đàn bà, Môi miệng chàng phủ lên đôi môi cô Lành. Miệng chàng khóa trên miệng cô trong một nụ hôn lạ lùng. 
Ngọt ngào không tưởng nỗi. 
Khi Nguyên nhớ lại về những ngày lạ lùng ngập đầy dục tính của thuở ban đầu này giữa chàng và cô Lành thì chàng vẫn nhận ra một nỗi ấm áp dịu dàng trong cái tình cảm chia xẻ cảm giác da thịt cho nhau giữa chàng và người đàn bà. Khao khát ái ân bùng cháy tự nhiên như lửa đặt gần rơm. 

Một tháng ông chồng đi vắng trừ đi ngáy thứ bảy cuối tuần là lúc chồng cô về thăm nhà, rồi phải chia tay vào chủ nhật để trở lại Sài gòn cho khóa học, là những ngày tháng cô Lành cho Nguyên những giây phút chàng không bao giờ quên trong đời. Căn gác nhỏ của chàng mỗi đêm bỗng trở thành cõi Thiên Thai bí mật giữa người đàn ông và đàn bà cho nhau hết những mê đắm dục lạc.


Đến đêm hôm sau và lần thứ ba Nguyên yêu cái *** nóng bỏng của cô Lành thì cô dẫn dắt để cho chàng khám phá hết những cái nóng bỏng trong vùng tam gíác bí mật của cô.

Tối hôm đó Nguyên đi tắm trước. Khi chàng ở phòng tắm bước ra thì thấy cô Lành cũng đang chuẩn bị đi tắm. Cô nhìn Nguyên cười mím chi. Nguyên ôm nhẹ cô thì cô đẩy ra:
“Anh lên gác trước chờ em. Em tắm xong rồi em..”
Cô vừa bước tới vừa lẳng lơ quay lại liếc Nguyên, bỏ lửng lơ câu nói.

Nguyên cười theo nhưng thấy con tim chàng rộn rã theo ánh mắt cô.

Chàng lên căn gác, tiếng nước chảy trong buồng tắm, da htịt ngồn ngộn tươi mát của cô Lành.. Nguyên cởi tung quần áo… người chàng nóng ran. Khi tiếng chân cô leo lên câu thang thì chàng đã đứng đó mở cửa. Cánh cửa đóng lại thì chàng đã chồm lên người cô. Cô Lành chưa kịp phản ứng thì chàng giật tung mấy cái nút bấm trên cái áo bà ba…hai vạt áo tung ra thì môi miệng chàng chồm phủ trên hai bầu vú trắng mát rười rượi…
Chàng vừa hôn vú cô vừa đẩy cô đến giường…Cô cười khúc khích mắng yêu:
“Dữ như cọp vậy..còn trần truồng vây hả..

Nguyên gầm gừ, chàng kéo phăng cái quần thung trắng. Cô Lành dang tay phơi bày dáng ngọc. Nguyên xà xuống như chìm ưng vồ mồi. Chàng gắn trên miệng cô một nụ hồn nhung nhớ. Môi tìm môi …lưỡi tìm lưỡi, nước miếng cô ngọt ngào chàng nuốt hết không cho cô thở…Đến khi chàng buông cô ra thì cô như muốn hụt hơi, cô thở hổn hển:
“Anh này…hun em dữ vậy đó..
Nguyên ùm ừ:
“Nhớ em quá em ơi..”
Chỉ có mấy chữ thì môi miệng chàng đã bận bịu trên hai bầu vú to căng đang nằm tênh hênh chờ đợi.. Nguyên nút xoa bóp nắn thỏa thê dâm tình con trai trên hai bầu vú dâng hiến. Nguyên cắn mấp liếm nút làn da sữa mật ngọt ngào trắng trẻo mịn màng của cô gái.
Thì bỗng nhiên cô vùng lên đè ngửa Nguyên xuống. Cô cắn Nguyên. Cô nút hai núm vú chàng.. cô liếm lên bụng chàng…cái lưỡi cô nhỏ nhắn dễ thương lướt nhẹ trên da thịt chàng bàn tay cô vuốt ve trên cặt cương cứng của chàng…Nguyên thấy cô thụt người xuống…bàn tay nhỏ nhắn êm ái của cô ôm xung quanh cặt chàng. Lưỡi cô liếm nhẹ lên cái đầu cặt hồng bóng lưỡng. Nguyên nghe nẫy giựt trên đầu cặt.. đến lúc cô chụp môi xuống mút cặt bạo bùng thì chàng nghe tê dại ở đó…một tay cô vuốt ve lên xuống …một tay cô sờ mó trên hai hòn dái chàng…cô mút cặt ngọt ngào nhẹ nhàng mà làm Nguyên thấy toé lửa trong từng cú nút. Nguyên nghe tê sướng ghê ghớm đột nhiên bùng vỡ chàng rùng người liên tục chỉ thấy đầu cô nút cặt lên xuống mỗi lúc càng nhanh. Nguyên trân cứng người. Chàng không kìm giữ nỗi…khựng lại rồi tia bắn…Nguyên thấy cô nút, cô nuốt hết…môi cô vuốt ve trên đầu cặt run rẫy của chàng, thật nhẹ nhàng…thật tình tứ…vậy mà làm chàng trẻ tuổi cứ rung giựt từng cơn…

Khi Nguyên kéo người cô lên thì chàng thầm thì hỏi cô:
“Dám nuốt hết của anh vậy đó hả?”

Cô vùi mặt trên ngực Nguyên…giọng cô ngọt ngào:
“Dạ…em muốn cho anh đứa con mà không được nên nuốt hết tinh của anh vào bụng em…
Giọng cô bỗng trở nên ướt át:
“…để mai nầy anh nhớ em hoài…
“anh có thương em hôn?”

Nguyên cảm động ..trái tim chàng hính như mềm nhũn đi trong cái tình cảm mộc mạc chân thành của người đàn bà đầu tiên trong đời chàng. Chàng vòng tay ôm ghì người đàn bà vào lòng:
”Anh thương em…Anh nhớ em hoài hoài….

Cô chống tay hai bên đầu Nguyên mắt cô long lanh tình tứ. Hai bầu vú cô thỏng xuống căng mịn màng khiêu khích ngay trên môi miệng chàng. Nguyên vòng hai tay chụp trọn hai bầu vú, môi chàng chụp lấy hai núm vú hồng khiêu khích. Chàng nút bú cho cô ngắm nhìn hai bầu vú săn chắc đang bị dây vò tơi tả. Rồi Nguyên vùng lên đè cô xuống.
Nguyên cắn khắp người cô. Cắn vú. cắn bụng, cắn lưng, cắn mông. cắn đùi…chỡ nào trên người cô cũng có dấu răng vết mấp của Nguyên. 
Và Nguyên cuối cùng cũng thụt người xuống. chàng dang rộng hai cặp đùi thon nõn nà. Lần đầu tiên chàng ngắm nhìn mản nhãn, thật gần, cái *** hồng hấp dẫn mum múp ngọt ngào của cô. Lưỡi chàng chạm nhẹ lên hai cánh ***, làn da non dịu thật mềm mại. 
Chàng nghe cô rên rĩ…lưỡi chàng mạnh bạo lách vào giửa cái khe ướt át vét sâu vào trong…cô lại càng cong người ưỡng *** thêm. Hai môi Nguyên chụp xuống chàng tìm cái hột le căng mọng không một chút khó khăn. Chàng nút nhè nhẹ…lưỡi xoay vờn xung quanh rối nút nghe chùn chụt…cô rung rẫy ưỡng vú thì hai tay Nguyên vung lên bóp nắn tàn bạo…Lưỡi Nguyên vuốt ve tê tái *** cô…tay Nguyên se sua hai cái núm vú nhọn căng…môi miệng Nguyên nút bú cái hột le mọng màng… Cô chịu dâm tình gã con trai dâm cô rên rĩ cô oằn oại..
Cô gái kéo Nguyên lên cô rên:
” Đéo em đi anh…Đụ *** em đi anh…
Của anh hết đó…em cho anh hết đó”

Nguyên nghe như nổ tung trong đầu…những lời lẽ dâm đãng này sao nghe nóng bỏng thúc dục quá chừng ..Nguyên chồm lên…Cô gái dang rộng hai cặp đùi thon trắng đợi chờ. Nguyên ngồi dậy, chàng muốn nhìn cặt lún sâu trong ***. Chàng dí cặt vào ngay trườc cái khe ướt át, khẻ nhấn tới…lấn đầu tiên chàng nhìn thấy *** mở ra hứng trọn cặt…ôm ấp ân tình. Chàng nhấn sâu…sâu nữa…cặt lún sâu… ngập trọn êm ái. trong *** yêu kiều ngọt ngào nóng ướt. 
Nguyên dập say đắm, dập tàn bạo, dập êm ái, dập nghiêng ngửa, dập rung rinh giường chiếu… cho *** tê tái, *** run rẫy, *** cong ưỡng…cho vú tung giựt nẫy nhịp tơi bời. 
Hai tay Nguyên chụp hai bầu vú căng, chàng gầm gừ dập người lên xuống cho đến lúc tê sướng bùng vỡ trong chàng…

Cảm giác hoan lạc tràn ngập trong cơ thể chàng như cơn hồng thủy đang bùng vỡ không còn gì ngăn cản nỗi….

Nguyên không thể nào quên được những đêm ôm ấp cô Lành, người đàn bà đầu tiên trong đời. Chàng và cô thỏa mãn những khao khát da thịt cho nhau mà không hề thắc mắc gì về những ràng buộc của xã hội, chỉ ngầm thoả thuận với nhau một đìều là không tỏ lộ ra cho ai biết. Cả hai đều cùng giữ trọn được cái thỏa ước ngầm này đối với mọi người, nhất là đối với chồng cô, khi ông chồng trở về với vợ vào những ngày thứ bảy. Những ngày còn lại, khi màn đêm buông xuống, cánh cửa nhà trọ khoá lại thì căn gác trọ của Nguyên trở nên nóng bỏng với những khao khát của chàng trên cái cơ thể người đàn bà tươi trẻ, tròn đầy, mát rười rượi như con sông sau nhà, ngọt ngào như trái vú sữa mềm mại trong môi miệng tham lam cắn nút của chàng.

Nguyên nhớ những đêm mưa rì rào, chàng ôm Lành trên căn gác nhỏ, da thịt đàn ông đàn bà trần truống, ấm áp, nóng bỏng quấn quit nhau. Nguyên thường hay nằm phía sau áp vào lưng Lành, một tay lòn phía dưới người cô, vuốt ve cái bầu vú căng tròn, se se cái núm vú hồng căng nhọn. Bàn tay còn lại tha hồ phiêu lưu thám hiểm khắp những vùng đồi núi chập chùng trên da thịt mềm mại trắng mịn màng của Lành. Chàng vuốt ve Lành như muốn cảm nhận hết cái rung động mê đắm mà chàng đem lại cho người đàn bà.

Hai bầu vú của Lành căng mịn màng, mềm mại mà dịu êm. Nguyên lướt bàn tay chàng êm êm trên hai núm vú nóng bỏng lúc nào cũng căng nhọn. Mà hễ càng se se vuốt vuốt lên hai cái núm vú hồng chừng nào thì Nguyên nhận ra hai bầu vú sữa tròn trĩnh của Lành càng căng mọng, hai núm vú càng nhọn căng. Hai bàn tay Nguyên bóp nắn hai bầu vú thỏa thuê thì vuốt xuống cái eo thon trắng , chạy men theo xuống triền trũng dốc êm êm dẫn vào vùng tam giác kín. Chàng kéo đùi cô chống lên đùi chàng, ở tư thế đó *** cô hé mở. cho mấy ngón tay chàng nhẹ nhàng vuốt ve.

Nguyên bây giờ biết làm cho Lành tê dại trong mê đắm của thèm muốn trước khi nhập cuộc chơi. Những đêm đam mê miệt mài trên da thịt nóng bỏng của Lành làm Nguyên nhận ra những rung động kỳ lạ từ cái cơ thể hấp dẫn, khiêu khích dục tình của người đàn bà. 
Lành thích chàng vuốt ve, liếm nút, kích thích cho cô quýnh quíu tay chân. 

Lành thích chàng nút vú . Cô thích nhìn ngắm chàng bú nút chùn chụt hai núm vú cô như trẻ con thèm sữa mẹ. Cô thích nhìn lưỡi chàng liếm láp khắp cùng trên hai bầu vú mịn màng ngồn ngộn căng cứng của cô. Cô thích nhìn lưỡi chàng xoay tròn trên hai núm vú nóng bỏng rung rẫy của cô. 

Lành cũng thích nhìn mười đầu ngón tay thư sinh học trò của chàng xoay xoay vuốt ve thật dịu dàng hai núm vú hồng căng. Cô thích nhìn lúc bàn tay mềm mại của chàng bóp nắn, vò xé tàn bạo trong kich thích trên hai bầu vú sữa như muốn vò nát điên cuồng hai gò bồng đảo khiêu khích dục tình. Nhưng cô thích nhất là lúc chàng vuốt ve nhẹ nhàng trìu mến, nâng niu làn da vú sữa trắng mịn của cô . Những lúc như vậy cô rên rĩ dâng hiến:
“Hai tay vuốt hai vú em đi anh… ừ ừ ui aa..hai núm vú em nè…
của anh đó…em cho anh nút …anh vò… ừừ ui ui aaa”

Những bóp nắn kich thích bạo bùng lúc nào cũng khởi động từ hai bầu vú ngồn ngộn của Lành. Tối nào cũng vậy, môi lưỡi Nguyên mê đắm cắn nút cái nôi đời êm ái nhất của chàng. Hai bàn tay chàng tha hồ vuốt ve chạy khắp cùng trên vùng da thịt hơ hớ mời mọc của Lành. Chàng thích ve vuốt cái lưng ong tròn trắng mềm mại… rồi tìm xuống hai bờ mông tròn lẳng lơ núng nẫy. Chàng thích ngắm nhìn hai tay chàng bóp nắn ve vuốt thô bạo trên bờ mông trắng nõn, men vào giữa hai cặp đùi thon tìm cái làn da đùi non mượt mà…lướt nhẹ lên đó và thấy người tình nhột nhạt dang rộng đường vào vùng tam giác kín…cho đến khi bàn tay chàng tìm đến khe động thiên thai … 

Lúc nào cũng vậy khi tay Nguyên chạm xuống *** Lành thì *** cô cũng đã ướt nhẹp dâm tình. Nguyên biết Lành thích vuốt ve thật nhẹ nhàng hai cánh *** ướt át. Ôi hai cánh hồng nhung của Lành , thật êm dịu, nõn nà, non ấm trong tay Nguyên. Chàng thích vuốt ve triu mến trên cái hột le hồng hồng nhỏ xiú căng mọng trong ngón tay nóng ấm của chàng. Chàng thich nằm sau lưng Lành chống đùi cô lên đùi chàng, bàn tay chàng tha hồ vuốt ve làn da đùi thon trắng nõn nà, rồi chạy dài xuống vuốt ve hai cánh *** êm nóng ướt, se se cái hột le căng mịn, trong khi tay kia của chàng xoay xoay vuốt nắn cái núm vú hồng căng. Ngón tay của Nguyên mò sâu vào trong *** vuốt ve cái dộng thiên thai nóng ướt, sục sạo ra vào trong đó một cách quen thuộc, như đã biết hết những ngỏ ngách bí hiểm của cái khe động lạ lùng này 

Tay ấp mận, tay ôm đào. Vú Lành, *** Lành cùng một lúc được hai tay dâm tình đàn ông kích thích...cô rung giựt nẫy cong người mời gọi trong tiếng rên rĩ của con cái được thỏa mãn: 
“Sướng quá anh ơi….nữa đi anh…vuốt *** em đi anh… 
Anh xoa nhè nhẹ mà sao em tê quá…ui aaa ưưư ui .. “

"Bóp vú em đi anh…vuốt hai núm vú em…cho anh hết.. ừừ ừ ui aa…

Lành nhũn người trong lòng chàng cho chàng tha hồ vuốt ve thỏa lòng dâm đãng.. Da thịt cô căng cứng như những phím đàn dương cầm đang chờ bàn tay ma quái của gã nhạc sỹ tài hoa lướt lên những nốt nhạc dâm tình.Cho đến lúc Nguyên đè ngửa cô xuống, chụp phủ lên da thịt cô những cơn mưa hoan lạc cảm giác… hoặc những cơn bão tình dữ dội của tuổi trẻ sung mãn.

Vú Lành lúc nào cũng bị dầy vò tơi tả bạo bùng trước tiên. Vú tròn căng cứng trong nhũng ve vuốt êm đềm bây giờ đột nhiên bị vò, xé, đè, bóp một cách tàn bạo. Hai cái núm vú bị nút chùn chụt, bị cắn nhay nhay tê giựt đến run dại. Hai bầu vú trằng mịn màng bị cắn mấp để lại những dấu răng đỏ ững. Răng cắn mấp để lại tê điếng trên từng góc cạnh của hai bầu vú trắng to đầy. 

Cái bụng hổn hển.. cong cớn ,,,run rẫy…Cho đến khi môi miệng Nguyên chụp xuống cái *** hồng mượt mà thì người đàn bà chỉ còn lại những rên rĩ trong tê dại, chờ đợi con sóng lớn của cảm giác:
“Anh ơi…chết em…nút đi anh… nút *** em…
Uiaaa uuuu sưưươơớng ….uuuuiii”

Lưỡi Nguyên vuốt lên hai cánh ***, len vào giữa, tách nhẹ. Lưỡi vuốt từ dưới lên trên rồi chạm vào cái hột le mọng căng, hồng hồng, nho nhỏ. Lưỡi xoay tròn đè nghiến cái hột le cho môi miệng chụp xuống nút bú bạo bùng, cho *** cong ưỡng rung giựt tê tái. 
Vú ưỡng cong bị tay bóp nắn, *** rung giựt được lưỡi môi nút liếm…da thịt đàn bà càng lúc càng nóng bỏng…

Cho đến lúc đàn bà rên rĩ, lảm nhảm năn nỉ:
“Anh ơi…đéo *** em đi anh….
Em chịu hết nỗi rồi…
đụ *** em…. đi anh…*** nóng quá anh ơi….”

thì Nguyên mới chồm lên…cặt chàng lúc nào cũng căng cứng dâm tình cho tay đàn bà quýnh quíu kéo mời đưa vào cung mây. 
Cặt nhấn sâu vào *** nóng bỏng…mỗi lần như vậy là mỗi lần tê dại. 
*** Lành nóng ấm mà trơn ướt, chật chội. *** ôm ấp cặt chật cứng vuốt ve khắp cùng trên cặt theo từng cú dập nắc lên xuống nghiêng ngửa bạo bùng. *** cong ưỡng hứng từng cú dập. Vú tung nẫy theo từng cú nắc. *** hứng êm ả nồng nàn những tê suớng từ cặt dập nả lên xuống liên tục.. 

Cho đến lúc đàn bà rên rĩ bấu quíu đàn ông:
”Anh ơi ….cho em đi anh…
Tia ra đi anh… tưới lên *** em đi anh….
Thì cặt ***g lên như ngựa dữ sút dây cương, dập nhanh rướn sâu vào *** rung giựt trong kích thích cùng tận.

Cặt khựng lại trong tich tắc rồi tía bắn dữ dội trong *** co thắt từng cơn như muốn hứng trọn những tia tinh khí đàn ông đang làm mát dịu cái nóng bỏng dữ dội của khao khát dâm tình. Và lần nào cũng vậy Nguyên và Lành cũng ghì chặt nhau trong nụ hồn của môi miệng ngọt ngào, giữa da thịt của đàn ông và đàn bà hình như không còn khe hở… 
Cho đến bây giờ Nguyên cũng không thể nào quên những rung động đầu tiên của da thịt hết sức ngọt ngào mà Lành dành hết cho chàng. Cô yêu chàng dịu dàng như dòng sông chảy sau nhà. Cô đến với chàng tự nhiên như gió thổi sau hè. Cô tưới mát những rạo rực mới lớn của chàng bất ngờ như cơn mưa dài trong những đêm hè nóng bức. Cô thủ thỉ bên tai chàng những bài ca ái tình du dương dâm tình mà chàng chưa hề nghe qua trong đời. Cô đảo lộn cái đời sống mà chàng đang toan tính. Cô nắm tay kéo chàng ngụp lặn trong những mê đắm khác lạ của đời sống. Cô dẫn dắt chàng trong những say sưa rung dộng cùng tột của da thịt đàn ông đàn bà hoà nhập trong nhau.

Và Nguyên gia nhập nhiệt tình vào những sôi nỗi mới lớn của thể xác sung mãn dàn ông.
Chàng cho Lành hết cái mạnh mẽ của cơ thể con trai mới lớn không suy nghĩ, không đắn đo. Nhưng cái đêm tối thứ sáu đó ở Vĩnh Long trên căn gác trọ nhỏ với Lành mãi còn là một vết khắc rất sâu trong ký ức Nguyên. 

Đêm thứ sáu đó
Nguyên còn nhớ… khi chàng trở về căn gác trọ sau khi uống cà phê nghe nhạc cùng với một vài người bạn học như thông lệ vào cuối tuần, chàng tắm xong vừa sắp bước lên cầu thang thì Lành bước đến. Cô ôm Nguyên từ phiá sau, giọng cô nũng nịu:
“Em chờ anh hoài nảy giờ..
Anh đi đâu lâu về quá vậy?”

Nguyên vòng tay ôm cô:
”Lên gác với anh đi em”

Cánh cửa đóng lại là mở ra những rung động quen thuộc mà dữ dội của chàng và Lành.
Nguyên đẩy Lành xuống giường. Cô dang tay chờ đợi. Nguyên ngồi xuống, chàng giựt tung thô bạo mấy cái nút bấm trên cái áo bà ba bằng lụạ ngà của cô. Chàng thích nghe tiếng nút bấm bung ra bừng bực…rồi lặng người ngắm nhìn hai bầu vú nõn nà khiêu khích phơi bày hết cái mượt mà tròn trĩnh căng trắng êm ái của phần da thịt hấp dẫn môi miệng chàng.

Chàng kéo tuột cái quần thung đen…cái quần thung ôm hai bờ mông căng tròn trĩnh dễ thương, ẩn hiện cái vùng tam giác thần tiên, ấp ủ hai cặp đùi thon trắng tròn trĩnh dễ thương. Chàng thích nhẩn nha tuột nhẹ cái quấn xì líp nhỏ, ngắm nhìn mảng lông đen nhỏ mượt mà của Lành đang e ấp che che cái mu *** nóng ấm dâm tình. 

Chàng lúc nào cũng vậy cởi tuột hết quần áo…trần truồng hai cơ thể đàn ông đàn bà quấn quit trong ấm áp quen thuộc. Nguyên hôn lên môi miệng Lành. Trong gần gũi cho nhau những rung động dữ dội của khao khát da thịt chàng và Lành không biêt tự khi nào đã cảm nhận được trong những nụ hôn gắn bó môi miệng ấy có mang theo những ngọt ngào lạ lùng của tình cảm gắn bó. Bàn tay Nguyên êm đềm vuốt ve hai bầu vú căng mịn…hai núm vú nhọn căng…rồi khe *** ướt nóng…

Khi Nguyên rời môi Lành thì da thịt người đàn bà nóng ran chờ môi miệng đàn ông.
Chàng định chồm lên nhưng lần này thì Lành đè chàng xuống. Người đàn bà cắn xé da thịt chàng nút liếm tê điếng cặt chàng rồi ngồi lên trên người chàng.
Lành kéo tay đưa cặt chàng vào ***. Nguyên nằm ngửa hơi ngững đầu nhìn cặt chàng lút sâu trong ***. Lanh chồm hai tay chống xuống … hai vú Lành hấp dẫn mời mọc ngay trên miệng Nguyên. Chàng chồm đầu lên hai tay ôm chụp hai bầu vú mịn màng, miệng nút hai núm vú hồng đung đưa trước mặt. Lành nhịp nẫy *** theo những cú nẫy người thúc cặt vào *** của Nguyên. Người cô cọ sát lên xuống càng lúc càng dữ dội. cô cọ nẫy trong rên rĩ…cho đến lúc cô rung người gục xuống ngực Nguyên thì chàng cũng vùng dậy đè Lành xuống trong những cú dập thúc rung người.

Khi cả hai ôm ghì nhau trong những rung giựt tột đỉnh thì đột nhiên Nguyên nghe tiếng Lành bật khóc. Chàng khựng người trong ngạc nhiên.Chàng kéo Lành nhìn vào mắt cô:
“Sao em khóc? Anh làm em dau hả? ”

Lành dụi mặt vào Nguyên, cô lắc đầu. Nước mắt cô ướt trên ngực chàng.
Giọng Lành ướt sũng:
“Ngày mai anh Thuận về. Em không biêt đến khi nào em có còn được anh ôm anh yêu em nữa không?”

Nguyên chợt hiểu ra. Ngày trôi thật nhanh. Chàng và Lành cũng không thể gần nhau như bây giờ. Lần đầu tiên trong đời chàng mới cảm nhận được cái gọi là đau khổ của mất mát chia xa trong tình cảm.
Chàng ôm ghì Lành vào lòng, giọng chàng vỗ về yêu thương:
“Anh thương em… anh nhớ em…”

Nguyên nghe Lành thổn thức:
“Em cũng thương anh…em cũng nhớ anh…

Lành vuốt ve trên cặt chàng…cặt cương cứng, giọng Lành thì thầm bên tai:
“Em nhớ cặt anh hoài…cặt cho em mê tơi,,,cặt đụ em dai dẳng..
cặt làm em chết lên chết xuống…

Lành nấm tay Nguyên đặt lên vú căng mịn màng, giọng cô như mơ như màng:
“Em nhớ tay anh vuốt ve vú em, nắn xoa núm vú em…

Cô hôn lên môi Nguyên, cô tiếp tục thấm thì:
“Em nhớ môi anh…nhớ miệng anh nút em…nhớ lưỡi anh vuốt *** em….


Nguyên nhấn cặt chàng sâu trong cái *** ấm nóng rướn cong quen thuộc của Lành. Chàng cảm nhận hình như trong tê sướng của chàng đêm hôm đó cái ẩn sâu trong đó cái nỗi vỡ vụn của chia cách ngăn xa…Trái tim chàng nhói đau và hình như Nguyên cũng nhận ra nước mắt đang làm mờ cảnh vật xung quanh chàng. 
Chàng ôm ghì Lành vào lòng không nói ra lời… 
Những ngày yêu say mê đắm trong vòng tay đam mê, trong da thịt nóng bỏng nồng say với Lành đột nhiên bị gián đoạn khi Thuận, chồng cô Lành, trở về sau khóa tu nghiệp. Một tháng sau đó hai vợ chồng dọn nhà đi nơi khác. Nguyên nghe Lành nói là chồng cô được thăng chức và hai vợ chồng vừa mua được căn nhà trả góp dành cho công chức chính phủ. 
Những ngày kề cận bên Lành bây giờ bỗng trở thành những nỗi khát khao nóng cháy, không được thoả mãn. Lần đầu tiên trong đời Nguyên nhận ra thế nào là mất mát chia xa, thế nào xa rời người tình, và thế nào là vỡ vụn của con tim.

Những đêm mưa một mình trên căn gác nhỏ, Nguyên nhìn quanh mà hình như cảm thấy mùi hương da thịt tươi mát dâng hiến của Lành vẫn còn lương vương trong chăn gối. Chàng thẩn thờ ngồi ở mép giường và bỗng chợt nhớ đến lần đầu tiên chàng ôm Lành giựt tung bừng bực hàng nút bấm áo bà ba rồi say sưa vùi môi miệng trên hai bầu vú tròn căng, mịn màng sữa mật. Chàng vùi mặt xuống gối chăn tìm lại hơi ấm người yêu. Nỗi nhớ nhung bỗng trở thành những cảm giác của đau khổ mà chàng có thể cảm nhận được trong cái nhói đau nhữc nhối trong tim. 
Một điều kỳ lạ là không phải thuần túy những khao khát của dục tỉnh hoặc những đòi hỏi xác thịt hình thành những thao thức trong chàng. Mà hình như sự vắng mặt của Lành trong đời sống của chàng bỗng hình thành một khoảng trống vắng lạ lùng đâu đó trong tâm hồn chàng, trong con tim mới biết những rung động diệu kỳ của cái gọi là tình yêu. 

Tình cảm của Lành tự nhiên như lúc cô đến với Nguyên, dâng hiến hết da thịt nóng bỏng của cô trong vòng tay tham lam của gã thanh niên mới lớn chưa biết mùi vị đàn bà. Tình cảm của Lành êm mát như những mịn màng bao phủ, như những ấp ủ tràn đầy trên hai bầu vú căng tròn nõn nà cho Nguyên vùi mặt say sưa hôn hít. Tình cảm của Lành ngọt ngào như sữa mật trên hai núm vú hồng nhỏ xíu căng nhọn, ưỡng cong cho môi miệng Nguyên nút liếm. Tình cảm Lành là những ve vuốt của *** yêu cặt, trong chật chội- nóng ấm- trơn ướt- êm đềm- nồng nàn- trìu mến- tột đỉnh- nồng say. Tình cảm Lành là nỗi ấm áp của da thịt cô rúc sâu trong lòng Nguyên cho chàng hết cái rung động ấm áp của yêu đương mê đắm. Tình cảm Lành là hơi ấm của ái ân nồng nàn, của những con sóng cảm giác ngất ngây, của những tê giựt điên đảo cuồng say. Tình cảm Lành là ánh mắt to tròn trìu mến đầy ắp yêu đương của cô, ánh mắt có khả năng bắt cầu nối nhịp vào con tim chàng, nhẹ nhàng mà làm chàng rung động ngất ngây.

Lần đầu tiên Nguyên biết thế nào là yêu và không có người yêu. Bài hát trong cái cassette đầu bàn học của Nguyên văng vẳng trong căn gác vắng bỗng làm chàng tê điếng trong từng nhớ nhung. Người yêu nếu ra di …if you go away….If you go away…

"If you go away on this summer day 
Then you might as well take the sun away 
All the birds that flew in the summer sky 
When our love was new and our hearts were high 
When the day was young and the night was long 
And the moon stood still for the night bird's song 

If you go away, 
if you go away, 
if you go away 

But if you stay, I'll make you a day 
Like no day has been or will be again 
We'll sail on the sun, we'll ride on the rain 
We'll talk to the trees and worship the wind 
Then if you go, I'll understand 
Leave me just enough love to hold in my hand 

If you go away,
If you go away, 
If you go away 

Ne me quitte pas 
Il faut oublier 
Tout peut s'oublier 
Qui s'enfuit dj 
Oublier le temps 
Des malentendus 
Et le temps perdu 
A savoir comment 
Oublier ces heures 
Qui tuaient parfois 
A coups de pourquoi 
Le coeur du bonheur 

Ne me quitte pas,
ne me quitte pas, 
ne me quitte pas 

But if you stay, I'll make you a night 
Like no night has been or will be again 
I'll sail on your smile, I'll ride on your touch 
I'll talk to your eyes, that I love so much 
Then if you go, I'll understand 
Leave me just enough love to hold in my hand 

If you go away, 
if you go away, 
if you go away 

If you go away, as I know you must 
There'll be nothing left in this world to trust 
Just an empty room, full of empty space 
Like the empty look I see on your face 
Oh, I'd have been the shadow of your shadow 
If it might have kept me by your side 

If you go away, 
if you go away, 
if you go away 

Please don't go away!"
Nguyên mở cửa bước ra ngoài màn đêm. Trời mưa lất phất…cảnh vật nhạt nhoè… chàng không biết là vì nước mưa hay nước mắt trong tim chàng.
Cuối cùng thì Nguyên cũng thi đậu tú tài hai, nhưng có một điều là cuộc tình đầu tiên của Nguyên với Lành làm gián đoạn cái trớn học hành của chàng. Nguyên thi đậu tú tài hai ở hạng thứ, hạng thấp nhất. Chàng chỉ còn cách ghi danh vào trường đại học Luật khoa Sài gòn. 

Chiến cuộc và tình hình miền Nam bỗng trở nên căng thẳng vào những năm 1972, 1973. Rồi 30 tháng tư 1975…

Lúc đó Nguyên đã móc nối với gia đình chàng và cánh bên ông ngoại chàng tìm đường vượt biên. Gia đình bên ngoại Nguyên chuyên vận chuyển đường sông. Chàng vẫn giữ chuyện học hành ở trường Kinh Tế Sàigòn nhằm tránh chính quyền mới ở Vĩnh Long để ý hoặc hạch sách hỏi han. Ba má Nguyên vẫn cho người nhắn tin liên lạc thường xuyên với chàng.

Cho đến khi Nguyên gặp Thùy. 
Ở giữa cái thời đất nước đổi trắng thành đen, Thùy hiện ra như một cánh hoa lạc lỏng giữa dòng đời chỉ còn là những bon chen của khốn khó và ràng buộc kiểm soát. Nàng cho Nguyên tìm lại nỗi niềm an ủi rằng cuộc đời này vẫn còn chút gì ấm áp và đẹp đẽ để mà vui sống. 

Thùy có một đứa con nhỏ bốn tuổi. “Gái một con trông mòn con mắt”, Nguyên nhớ các cụ vẫn thường hay nói vậy, Thùy tươi đẹp như đóa hoa hồng đã khai mở trọn vẹn. Nguyên biết Thùy lớn tuổi hơn chàng nhưng nàng trông vẫn tươi mát lịch sự và tuyệt vời trong những tà áo dài màu sắc rất nhẹ nhàng rất duyên dáng , rất Sài gòn của nàng. Thời gian đầu làm quen với nàng, Nguyên không hề biết rằng nàng đã có gia đình và đã có con, cho đến mãi sau này khi đã gắn bó nhau thân tình thì Nguyên mới nghe Thùy kể chuyện về nàng.

Chồng của Thùy là một sĩ quan không quân, tên Đạt. Năm 1975, Đạt mất biến tin tức. Cho đến lúc bấy giờ, ba năm sau, vẫn không có tin tức gì về Đạt. Thùy khóc khi kể chuyện với Nguyên. Ở giữa những biến đổi khủng khiếp của thời thế, nàng như kiếp bèo giạt hoa trôi không biết đối phó ra sao. Cành hoa đang tưởng như khô héo bỗng hồi sinh trong vòng tay yêu thương của Nguyên. 

Mà chính Nguyên cũng không hề biết trước được cái định mệnh lạ lùng đẫn dắt chàng đến người đàn bà thứ hai chàng yêu. Cái lạ lùng ở chỗ là chàng lại yêu nhằm một người đàn bà cũng đã có chồng. Và cũng như Lành, khi yêu Thùy cho Nguyên trọn vẹn cái say mê, nồng nàn của tình yêu, cái chất ngất rung động của xác thịt. 

Nguyên vẫn còn nhớ những ngày tháng với Thùy tay trong tay ở Sài gòn vào thời điểm đó. Làm như trong cái khó khăn cùng cực của đời sống, những lúc sà vào nhau cả Nguyên và Thùy đều cho nhau trọn vẹn những khao khát trong bùng vỡ của một thứ nỗi niềm tuyệt vọng lẫn khuất đâu đó trong tiềm thức của cả hai. 

Thùy mảnh mai, nhưng nồng nàn, nóng bỏng trong yêu đương chăn gối. Cái hôm trời mưa ướt áo, hai đứa yêu nhau mở đầu cho những cánh cửa hoan lạc của thân xác. 

Đã lâu Nguyên không hề gần gủi đàn bà. Chàng thuộc loại thủ cựu trong việc tình ái, sau cuộc tình đầu với Lành, chàng chỉ muốn gần gủi chia xẻ những rung động da thịt với người đàn bà mình yêu, tuyệt đối không chịu lăng nhăng chời bời qua đường. Bởi vậy, lần thứ hai, khi chàng kéo Thùy vào vòng tay nóng bỏng trong khao khát của chàng ỡ căn phòng trọ, thì Thùy mắng yêu chàng:
“Em tưởng anh hiền lành , mặt anh coi… “cù lần”,… quê một cục” , vậy mà dữ quá chừng”

Nguyên hôn lên môi nàng, đôi môi thường trở nên mọng đỏ trong những nụ hôn nồng cháy của chàng. Tay chàng ôm cái vòng eo thon nhỏ của Thùy, kéo sát vào chàng:
“Anh hiền khô hà…anh mà dữ cái gì… hả em?

Thùy chưa kịp nói thì Nguyên đã khoá chặt môi nàng…tay Nguyên luồn sau vào cái quần thung trắng chụp lên hai bờ mông tròn của Thùy kéo sát vào chàng. Cặt chàng cương cứng ở đó. Mấy cái nút bấm trên chiếc áo dài xanh da trời nhạt của Thùy tung ra, cái nịt vú trắng cũng rớt xuống sàn nhà. 

Trong khoảnh khắc, cả Nguyên và Thùy da thịt trần truồng quấn nhau trên giường trong ấm áp hoan lạc của yêu đương…
Ở trong tình cảnh của ngăn trở, chia ly, phân cách và những khốn khó tận cùng, thì ở Sàigòn sau ngày đổi đời, hình như Nguyên nhận ra vẫn còn lẫn khuất đâu đó cái nét rất Sàigòn của người yêu. Người Thùy nóng bỏng trong bàn tay vuốt ve êm đềm của Nguyên. Nàng cắn lên vai người tình thầm thì:
“Cái tay anh kìa…hư quá đi thôi…”

Nguyên ghẹo người yêu:
“Tay anh hư làm sao?”

Giọng Thùy nũng nịu:
“ Coi kìa…se se hai cái núm vú em như vậy đó…”
Tay anh… dâm quá anh ơi…”

Nguyên và Thùy cùng ngắm nhìn cái núm vú hồng hồng nhỏ nhắn đang căng cứng nhọn hoắt trong năm đầu ngón tay se nắn nhẹ nhàng, Cái núm vú hồng bên kia thì mất hút trong môi miệng tham lam của chàng. Vòng tay chàng ôm kéo nàng từ sau lưng ghì sát vú nàng vào mặt chàng.
Nguyên bỗng nhiên nghe một nỗi ấm áp dịu dàng trở về trong chàng mỗi khi chàng ghì Thùy vào lòng và úp mặt chàng vào hai bầu vú nhỏ nhắn nhưng căng trắng mịn màng của nàng. Làm như hai bầu vú sữa đối với chàng vẫn muôn đời là cái nôi ru êm ái không có gì thay thế được. 
Ở hai bầu vú người yêu có mang nhịp tim yêu đương đập loạn trong những kích thích bạo bùng từ bàn tay dịu ngọt của Nguyên ham hố bóp, nắn, xoa, vờn. Ở hai bầu vú người yêu có cái nõn nà êm dịu mơn mỡn chỉ có trên làn da của hai gò núi bồng đảo chập chùng đồi cao trũng sâu. Ở hai bầu vú người yêu có cái căng cứng mà lại mềm mại mà bàn tay Nguyên mê mãi vần vò đè ép . Ở hai bầu vú người yêu có cái nóng ấm lạ lùng của cái cơ thể dịu dàng dâng hiến. Ở hai bầu vú có hai cái núm vú hồng vẫn là nơi chốn cho môi miệng Nguyên, cho lưỡi Nguyên nút lìếm ngọt ngào sữa mật tình say.

Mà hễ càng nút liếm vuốt ve hai bầu vú Thùy chừng nào thì làm như bầu vú nàng càng căng căng, cứng cứng, mọng mọng, màng màng, ngọt ngọt, ngào ngào thêm hơn. Nguyên vẫn thích làm nàng nóng ran người như vậy trong những giây phút quấn quit da thịt khởi đầu cho những con sóng dữ dội hơn. Bàn tay tham lam của chàng đột nhiên men mò xuống sâu trong vùng tam giác kín. Chàng rên nhỏ:
“Anh nhớ em quá em ơi…”

Thùy rùng mình trong nhột nhạt, giọng nàng hòa điệu trong cái dâm đãng gọi mời:
“ưư… uiii… ưư… Anh nhớ gì của em?

Tay Nguyên vuốt ve ở giữa hai cánh ***. Cái khe Thiên Thai nóng ấm, ướt át. Chàng thầm thì:
“Anh nhớ *** em...”

Thuỳ dang rộng hai cặp đùì thon trắng cao dài nõn nà…trường túc bất chi lao….thảo nào nàng mảnh mai mà nồng cháy bền bỉ dai dẳng trong chăn chiếu…
Nguyên nghe giọng nàng gấp gáp:
“*** em làm sao?”

Ngón tay Nguyên lách nhẹ vào trong cái khe ấm nóng, vùi sâu vào…sâu lút vào trong….Thùy rên nhỏ khi nghe Nguyên tiếp tục những lời lẽ dâm tình đàn ông:
‘Anh nhớ cái *** chật cứng của anh…
“anh nhớ cái *** ướt nhẹp… mà nóng ấm của anh…

Ngón tay chàng vuốt ve mầy mò tận trong cái khe động ướt nóng của Thùy, giọng chàng như êm như ru:
“Anh nhớ *** em vuốt cặt anh…
Anh nhớ *** em ôm ấp cặt anh…
*** ấm…lốn êm..*** tuyệt vời… của anh….”

Ngón tay Nguyên rời cái khe động sâu trở lại vuốt ve trên hai cánh *** hồng ướt đẫm dâm tình…Giọng chàng vẫn tiếp tục trong kích thích bên tai Thùy:
“Anh nhớ hai cánh *** của anh…
Anh thèm líếm hai cành *** êm êm của anh…

Thùy rùng mình ưỡng vú ép sát vào Nguyên, giọng nàng rên rĩ:
”anh còn nhớ gì *** em nữa…?

Tay Nguyên mân mê lên phiá trên chàng xoay xoay ngón tay thật nhẹ trên cái hột le đã căng mọng. giọng chàng càng thêm d6m đãng:
“ Anh thèm nút cái hột le căng căng này nè…

Thùy nũng nịu rên rĩ:
“Bắt đền anh….bắt đền anh…
Anh dâm quá đi thôi…”

Nàng đẩy nhẹ ở đầu người yêu chỉ thấy đầu Nguyên chụp xuống hai bầu vú cong ưỡng…
Nguyên nút hai cái núm vú trong lúc hai tay vuốt nâng hai bầu vú cho hai gò bồng đảo nhô cao hết cỡ. Nguyên cắn lên làn da vú trắng mịn màng làm Thùy cứ cong giựt người trong tê dại nhột nhạt…

Hai bầu vú của nàng bị dày vò cắn nút tơi tả thì cái môi miệng ham hố, cái lưỡi nóng bỏng của người yêu vội vã chạy dài xuống làn da bụng trằng thon nhỏ chạy xuống làn da đùi non. Môi mấp, lưỡi lướt trên làn da non nõn nà mịn màng làm nàng càng thêm nhột nhạt rung rẫy trong kích thích… Thùy dang rộng hai chân.. 

*** nàng phơi mở gọi mời người yêu… 
Nguyên vuốt lưỡi trên hai cánh *** dang mở, mời mọc. Cánh hồng ướt đẫm hơi sương rung giựt trong từng cú liếm nút nhẹ nhàng êm như ru của Nguyên. Cái hột le hồng nhỏ căng mọng bị chàng liếm nút tơi tả. Chàng cho Thùy cảm nhận trong những va chạm nồng nàn từ lưỡi chàng, từ những cái mấp nút nhè nhẹ từ môi miệng chàng là những trìu mến của tình cảm chàng, những thèm muốn khao khát của da thịt chàng. Và chỉ tận cùng trong tê dại của cặt và ***, của đàn ông và đàn bà, chàng và nàng hòa nhập với nhau. 

Nguyên chồm dậy trong kích thích, cặt nhấn sâu trong *** nóng ấm. Cái vòng ướt át chật chội ôm ấp, vuốt ve cặt chàng một cách êm ả. Tê sướng trùng trùng dăng bủa lan lan trong chàng. Càng lúc càng tăng cao, dâng nhanh.

Như con sóng từ cơn bão dữ tràn bờ. không có gì ngăn cản nổi, Nguyên dập nhanh thúc sâu trong *** quýnh quíu oằn oại, vú tung nẫy. rã rời. Chàng gục người xuống ghỉ Thùy trong môi miệng nối kết ngọt ngào. Trong rung giựt tê dại chàng cảm thấy như mình đang bềnh bồng trong mây. 

Trong rung động tận cùng của da thịt trong nhau, Nguyên nhận ra chỉ trong thương yêu những rung động của thể xác mới có thể thăng hoa và trở thành những tình cảm ngọt ngào gắn bó. Và tình yêu là một thứ tình cảm lạ lùng nhất trên cõi trần gian đầy dẫy những thể loại của cảm giác. 

Tình yêu biến những lời dâm đãng mời mọc của người đàn bà trong vòng tay Nguyên trở thành những bài ca ái tình du dương bên tai nhau. 
Tình yêu biến những ham muốn trong Nguyên trở thành những cảm giác hoan lạc của sự hòa hợp đến từ ước muốn được hòa nhập làm một với người mình yêu.

Tình yêu biến những va chạm trên da thịt nóng bỏng khao khát của Nguyên và Thùy trở thành những rung động của ngất ngây đam mê, trùng trùng thương nhớ.

Tình yêu trở thành sợi dây muôn màu nối kết tình cảm và xác thịt của Nguyên và Thùy, của đàn ông và đàn bà, liền lạc lại với nhau.

Tình yêu khởi động từ con tim không suy nghĩ lựa chọn, nhiều khi trở thành những lầm lẫn của những ham muốn nhất thời. 

Nhưng một khi tình yêu thăng hoa chin mùi trong những tâm hồn biết suy nghĩ, trưởng thành và quán xét thì tình yêu là cánh cửa mở rộng đón mời người yêu. Ở đàng sau cánh cửa mở rộng đó, không có ngăn cách, không có thành trì che dấu những riêng tư của cái tôi e ngại. Ở đàng sau cánh cửa mở rộng đó, hai người yêu nhau, cho nhau hết và nhận ở nhau hết cả con tim, thể xác và cả tâm hồn. 

Hình như Nguyên và Thùy yêu nhau là như vậy. Bởi vì Thùy dâng hiến những rung động của da thịt, cảm giác và tâm hồn nàng trọn vẹn cho Nguyên. Và khi Nguyên đến với nàng, chàng cho Thùy hết những đam mê thể xác, chia xẻ hết với nhau những khắc khoải âu lo của đời sống, gánh vác cho nhau hết những mệt nhọc toan tính của những ngày tháng trước mặt. 


******
Cho đến một buổi sáng vào tháng tư năm sau. 
Có tiếng gõ cửa ở căn phòng trọ của Nguyên. Khi mở cửa thì Nguyên gặp ông Tám. Cuộc trao đổi giữa chàng và ông Tám buổi sáng hôm đó thay đổi hẳn cuộc đời Nguyên. Giống như con sông đột nhiên đến chỗ thay dòng rẽ nhánh, dòng nước chuyển hướng vào một ngỏ rẽ khác. 
Buổi gặp mặt với ông Tám là việc bàn với Nguyên sắp xếp cho kế hoạc vượt biên do cánh ông ngoại chàng tổ chức. Ông Tám nhắn cho Nguyên biết là tốt hơn hết Nguyên nên bỏ việc học hành ở Sàigòn, trở về quê tham gia công việc làm ăn vận chuyển đường sông, chờ cơ hội thuận tiện là thực hiện kế hoạch đào thoát. Ông ngoại chàng đã lo lót chuẩn bị mọi thứ để hợp thức hóa việc Nguyên về làm việc trên tàu vận chuyển của ông. 

Ông Tám ngồi trầm ngâm sau khi nói chuyện cặn kẽ với Nguyên về toan tính của ông ngoại chàng. Ông già chậm rãi bảo chàng:
“Bác chỉ sợ cháu không quen dải dầu sông nước. Có thể là nữa năm, có thể là một năm bác không biết trước được. Nhưng mà ông ngoại cháu muốn hễ mà mình xuất phát là phải trót lọt. Cháu phải quyết định cho tương lai của cháu.”

Nguyên còn nhớ cái nét quả quyết của ông Tám khi nói với chàng những lời này. 
Ngày hôm sau, Nguyên xin phép về thăm ông ngoại chàng để có thể hiểu thêm tình thế.
Năm ngày sau đó Nguyên trở lại Sàigòn gặp Thùy. 

Khi chàng và Thùy gặp lại nhau, nàng dụi đầu vào ngực Nguyên trong vòng tay khao khát của chàng. Làm như mấy ngày chia xa là vạn nỗi nhớ nhung, Thùy vùi mặt trong ngực chàng như tìm mùi da thịt đàn ông quen thuộc ở đó, nàng nũng nịu như con mèo nhỏ:
“Anh đi lâu quá..em nhớ anh…”

Nguyên xiết chặt vòng tay ôm người yêu, chàng nhận ra Thùy đang như muốn làm con mèo nhỏ vùi trong hơi ấm bảo bọc của chàng. Chàng vẫn không bỏ thói quen trêu ghẹo người tình:
“Em nhớ anh cái gì”

Thùy tình thật:
“Em nhớ hơi ấm của anh…
Nhớ vòng tay anh ôm em…”

Nguyên ngửa mặt nàng, chàng nâng nhẹ cằm nàng:
“_Bộ em không nhớ môi anh hôn em sao?”

Thùy chưa kịp phản ứng thì môi Nguyên đã khoá trên đôi môi hồng xinh của nàng. Lưỡi Nguyên đã len sâu trong môi miệng, quấn quit tìm lưỡi nàng. Nguyên trút hết cái nhớ nhung của chàng trong nụ hôn dữ dội như muốn nuốt hết hơi thở người yêu. Cho đến lúc Thùy phải vùng người đẩy chàng ra để kịp thở. Nàng hổn hển nói không ra hơi:
“Anh này…cho em thở với…”

Thì tay Nguyên đã giựt tung hàng nút bấm trên cái áo cánh bà ba. Tíếng nút bấm tung ra bừng bực hình như mãi mãi vẫn là những kích thích lạ lùng trong tiềm thức chàng. Nguyên rùng người xuống nhấc bỗng Thùy trên tay, chàng bế nàng đến cái giường ngủ quen thuộc…Mặt Nguyên vùi trên cái nịt vú …hai tay chàng vòng ra phiá sau tìm cái khoá mở, chàng vẫn tiếp tục trêu ghẹo người yêu:
” Em không nhớ anh nút vú em sao?

Thùy đấm tay trên lưng người đàn ông, thẹn thùng:
“Anh này hư…ăn nói lung tung vậy đó hả?”

Cái nịt vú bung ra, rớt xuống … hai bầu vú nõn nà nhấp nhô trong kích thích…hai núm vú hồng nhỏ căng căng khiêu khích… Cái quần thung đen cũng bị cởi tuột …Nguyên lặng người ngắm nhìn da thịt Thùy trần truồng phơi bày trong khi tay chàng cũng hấp tấp cời tung hết những vướng vìu trên người chàng. Nguyên xà xuống chụp môi trên cái núm vú…lưỡi chàng xoay vờn nút liếm trong mê đắm …Chàng nghiêng người kéo Thùy sát vào chàng, hai tay chàng mân mê hai bầu vú nóng ran no căng, chạy vòng trên đỉnh cao vuốt ve tình tứ hai cái núm hồng nóng ấm nhọn căng. Chàng hôn nhẹ lên làn da vú mịn màng, thầm thì êm đềm cho Thùy nghe những nhớ nhung của chàng

“Anh nhớ anh thèm vuốt ve hai vù em…
hai bầu vú êm êm căng căng của anh…”

Thùy rùng mình, rên rĩ, hòa nhịp nhớ nhung:
“Em cũng nhớ …em cũng thèm tay anh vuốt ve vù em

Nàng nghe Nguyên tiếp tục thủ thỉ những lời lẽ dâm tình:
“Hai bầu vú này nè…anh thích làm vú em căng căng…
anh thích vuốt…anh thich nắn ..anh thích vò ..anh thích bóp …
anh thích làm cho hai vú em nóng ran lên… như bây giờ nè…”

Hai bàn tay êm dịu nóng ấm của Nguyên vờn xoa bóp nắn khắp cả hai bầu vú mịn căng, răng môi lưỡi chàng cắn nút tơì tả hai núm vú nhấp nhô trong những rung giựt cong ưỡng tê dại của vú Thùy. Chàng vùi mặt trên cái rãnh nhỏ giữa hai bầu vú xinh xắn của nàng…môi miệng chàng miết trên vùng da thịt êm êm …bàn tay chàng chạy nhanh xuống dưới vùi sâu vào giữa hai cặp đùi thon dài của người yêu…Giọng chàng nghe thật ngọt ngào:

“ Nhưng anh nhớ nhất là *** em…”

Thùy rên rĩ…nàng nghe ướt át trơn ướt trong *** …mấy ngón tay vuốt ve mơn trớn êm êm tê tê:
“Anh ơi ….ui ưưư … aaa”

Bên tai nàng vẫn là những lời lẻ nóng bỏng của bài ca ái ân nhung nhớ của Nguyên:
“ Anh nhớ *** em nóng…
*** em ấm..”

Ngón tay Nguyên nhấn sâu vào trong, *** chật chội nóng ấm, Nguyên rùng mình:
“*** em chật…
*** em êm…
*** em ướt….”

Thùy men tay xuống tìm cái cương cứng của chàng, nàng rên rĩ tê dại:
“Cho em đi anh…"

*** rướng cong hứng trọn ôm ấp cặt nhấn sâu vươn tới. Cả hai cùng bật tiếng rên của sung sướng hoà nhập. Nguyên nắc nẩy nhẹ nhàng. Hai bàn tay chàng vẫn êm đềm xoa nắn vuốt ve hai bầu vú cong ưỡng nóng bỏng của Thùy.

Cặt ra vào êm ả trong *** chật chội dâm tình…Tiếng yêu nhóp nhép của cặt Nguyên trong *** ườt nhẹp dâm thủy hoà trong tiếng rên rĩ của Thùy nghe như tiếng của cả ngàn dây thần kinh cảm giác của chàng và nàng đang cùng tấu khúc giao hưởng tình yêu:
Khởi đầu…Êm êm. Nồng nàn.. Nhè nhẹ..
Khoảng giữa…Bồng bềnh …mênh mông.. dịu êm…
Chung khúc..Sầm sập. Dữ dội…rung chuyển…
Càng lúc càng dâng cao…như chàng nhạc trưởng đang vung cao cái đũa diều khiển cả giàn nhạc ở những dòng nhạc quyêt định cuối cùng…

Nguyên vùng lên nhấn sâu, dập tơi tả cái *** nóng bỏng yêu kiều đang quýnh quíu trong những cú dập tê người…Hai tay nàng bấu trên lưng chàng. Hai cặp đùi trắng nõn thon dài quặp cứng trên lưng chàng…

Cả hai trân người trong những rung giựt ghê ghớm.
Cặt tia bắn dữ dội tưới những giòng nước mát làm dịu *** nóng bỏng khao khát nhớ nhung.*** rung giựt co thắt như muốn ôm ấp hứng trọn những tê dại rướng sâu của cặt tận cùng ở đáy sâu. 

Nguyên tìm lại môi đỏ tình nồng…
yêu nhau đối với chàng là vậy…gắn bó không rời…ngọt ngào sữa mật…

********

Nhưng sau giây phút trong hơi ấm người yêu của nồng say tao ngộ, những gì Nguyên nói chuyện với Thùy đêm hôm đó là những gì Thùy chưa bao giờ nghe được từ chàng, bời lẽ có cái nét nghiêm trọng trong những toan tính của chàng bàn với Thùy…. 
Nguyên vẫn trần truồng ôm Thùy trong vòng tay, giọng chàng bỗng trở nên nghiêm trọng:
“Mấy ngày anh về Vĩnh Long là để anh điều nghiên tình hình đê chuẩn bị cho vụ vượt biên…
Thùy xoay người ôm ghì sát chàng, giọng nàng vẫn bình thản trong tin tưởng và giao phó:
“Anh tính như thế nào?”
Nguyên trầm giọng:
“Ông ngoại anh rất cẩn thận… anh thấy kế hoạch của ổng rất kỹ lưỡng, rất chắc ăn.
Chàng chống tay dựa đầu vào đó và nhìn Thùy:

“Anh đã thuyết phục được ông ngoại anh để cho em và con đi với anh. Nhưng bây giờ anh phải xuống tàu làm việc trên đó nhằm tránh nghi ngờ của công an . Ông ngoại anh không chịu cách tính của anh là anh cứ ở trên này khi nào đi thì rước anh và em xuống tàu. 
Ổng ngoại nói cách đó không chắc ăn….”

Ánh mắt Thùy vừa hơi có nét lo âu, thì Nguyên đã nhanh chóng trấn an nàng:
“Anh đã bàn định kỹ lưỡng với ông ngoại về việc đưa em xuống cá lớn khi tới ngày đi.
Không có em, chuyện đi vượt biên của anh sẽ không còn ý nghĩa…em có hiểu không?”

Chàng hôn lên đôi môi còn nóng ấm bão tình của nàng:
“Bởi vì anh yêu em…Bởi vì em cũng đồng ý với anh mình không muốn ở mãi trong tình trạng mất tự do, mất cả tình người như bây giờ.”

Thùy nhắm mắt trong giọng nói của nàng vẫn còn ẩn khuất nỗi lo âu:
“Nhưng anh xuống dưới đó ..rồi anh có biết bao lâu mới tới ngày đi, hả anh?

Nguyên hơi khựng lại, nhưng chàng không thể dấu diếm sự thật:
“Tình thật với em, anh cũng không thể biết chắc là bao lâu…”

Gọng Thùy đột nhiên ướt sũng:
“Anh đi lâu vậy, em nhớ anh…”

Con mèo nhỏ lại rúc vào ngực chàng. Nguyên nghe lòng chùng xuống, chàng ôm Thùy vào lòng, tay chàng vuốt ve dịu êm cái lưng ong thon nhỏ của Thùy, cái mông tròn lẵng lơ, cái eo thon mời gọi...chàng thì thầm:
“Anh sẽ về thăm em..
Anh cũng sẽ nhớ em.”

Bàn tay êm êm của Thùy vuốt ve trên cặt chàng. Nàng dựa đầu trên bụng Nguyên, bàn tay nàng ve vuốt trên cặt làm chàng nghe tê sướng căng cứng trở lại. Thùy chồm lên vùi mặt nàng lên bụng chàng rồi chạy sâu xuống..môi nàng êm đềm ve vuốt lên xuống cặt dài căng nóng ấm, bàn tay dễ thương nhỏ nhắn của nàng kéo vuốt trên cặt …tuột làn da xuống sâu…đầu cặt hồng bóng lưỡng dựng đứng…Nàng chồm lên… Môi chụp xuống…
Nguyên hơi ngẩng đầu trong kích thích nhìn người yêu mút cặt êm đềm…cái lưỡi của con mèo nhỏ nhắn xinh xắn lè ra liếm láp trên cái đầu hồng căng…chạy dài theo cái đầu khất, men theo cái rãnh nhỏ..Cặt nhột nhạt tê giựt…Môi hồng xinh chụp trọn đầu cặt môi miệng đàn bà lên xuống mút bú bạo bùng….

Nguyên nghe tê sướng…chàng vùng dậy đè ngửa người yêu, *** ướt át run rẫy chờ môi miệng người tình. Nguyên xà xuống lưỡi vuốt liếm trên hai cánh ***…tách rời hai cành hồng…len vào giữa…len sâu vào trong cái khe thiên thai nóng ấm…lưỡi sục sạo chán chê lại vòng lên phia trên tìm cái hột le mịn màng…

Nguyên nút , liếm, chà sát, vuốt ve cái lưỡi nóng ấm trên cái mu nhỏ xíu…*** ngưới yêu rung giựt tê dại…chàng nâng dang cao hai cặp đùi thon dài, hai tay vươn lên tìm hai núm vú hồng. Tay xoa nắn te tua hai bầu vú căng tròn…lưỡi vuốt liếm tơi tả cái *** nóng ướt… chàng cho Thùy trở lại những thèm muốn những rung động của *** được cặt nong cứng dập sâu… Thùy rên rĩ gọi mời:
”Anh ơi…
Đéo em đi anh..
Đụ em đi anh…
Đút cặt vào *** nóng đi anh…”

Nguyên ngồi dậy, chàng nâng cao hai cặp đùi thon gác lên trên đùi chàng. *** dang mở run rẫy…chàng cọ cái đầu cặt nóng ấm lên trên cái hột le căng mọng ướt át…cặt cọ sát nhè nhẹ trên đó cho *** cong rướng tê tái..cặt nhấn nhẹ vào cái động đào nguyên ..rướn sâu …ngập lút…

Nguyên nắc nẫy nhẹ nhàng, hai tay chàng chụp xuống hai bầu vú căng mịn. Chàng yêu nàng êm êm, ru ru, khi nhè nhẹ, khi thúc tung dữ dội, khi vờn cạn, khi nhấp sâu…trong tiấng rên rĩ dâm đãng của người đàn bà đang được thỏa mản:
“Anh ơi…sưưưưươơớng quáááá anh ơơơiiii”
Nữa đi anh….
đéo *** em đi anh….
Cặt anh đụ dai quá anh ơơơơiiiiii
uiui uiaaaaaa “

Cho đến lúc cặt tê dại ***g lên bùng vỡ trong tia bắn thì *** cũng rung rung co thắt.
Lấn nào cũng vậy cặt và *** cũng cùng nhau tới tận cùng tột đỉnh…của tê dại …lang lang …mang mang… 
Những ngày sau đó của Nguyên là những chuỗi ngày tháng lạ lùng với chàng. Bàn tay thư sinh bút vở của chàng giờ đâ làm quen với những công việc nặng nhọc của ngành vận chuyển sông hồ. Cái ghe lớn chạy đường sông của ông ngoại chàng nay phải gia nhập vào hợp tác xã vận chuyễn, nhưng còn điều may mắn là cái ghe này chưa đủ lớn để “được” nhà nước quản lý, ông ngoại chàng vần còn là người được phép lái ghe chuyên chở. Ông ngoại chàng, mà mọi người vẫn gọi là Ông Tư, mấy năm nay đã khéo léo “ngoại giao” bằng những biếu xén, nhâu nhẹt với các quan chức liên quan đến con đường sông qua lại. Ông Tư âm thầm vẽ kế hoạch đào thoát, chậm rãi tử tốn nhưng chắc ăn.

Nguyên theo ông ngọai chàng như bóng với hình. Chàng cũng đen đủi dạn dày trong sương nắng trông giống rặt như dân sông hồ miệt tỉnh miền tây. Chàng hay theo ông Tư giao thiệp với các “quan”. sức trẻ, thêm dân gốc miêt vườn, chàng trở thành dân thương hồ thứ thiệt. Thời gian thấm thoát trôi qua vậy mà cũng đã hơn tám tháng.

Tám tháng chia cách với người yêu, với ánh đèn Sàigòn…Những đêm thả neo trên sông nước mênh mang. Nguyên thường hay xách cái đàn guitar ngồi trước đầu ghe. Tiếng đàn buồn buồn của chàng văng vẳng trong đêm khuya. Dòng sông nước đen chạy dài hoà lẫn trong bóng đêm. Xa xa đâu đó là những ánh đèn của những ghe chài ban đêm. Những ánh sao lấp lánh trên bầu trời đen tĩnh mịch…Nguyên bỗng nhớ người yêu lạ lùng. Những dòng nhạc của họ Trịnh chảy trong tâm hồn chàng, mơn mang thương nhớ:

“Ru em đầu cơn gíó
Em hong tóc bên hồ
Khi sen hồng mói nở 
Nụ đời ôi thơm quá.

Ru em tình khi nhớ 
Ru em tình lúc xa 
Ru cho bay lá nhỏ 
Rụng đầy một mùa thu
Ru khi mùa mưa tới
Ru em mãi yêu người….

Chàng nhìn vảo màn đêm trước mặt… đêm tối mịt mùng …giống như cái tương lai xa vời của những toan tính cho chuyến đi xa không biết sẽ đưa chàng về đâu.
Thì trong những tháng ngày lạ lùng của trôi nỗi sông hồ, Nguyên gặp người đàn bà thứ ba trong đời chàng…
Tên nàng là một loại hoa rực rỡ đỏ thắm của mùa hè, hoa phượng. Người miền Nam yêu hoa phượng như yêu cái nóng êm ả của sông nước phù sa những khi hè về. Nguyên còn nhớ học trò miền Nam hay ép hoa phượng vào những trang lưu bút học trò, mùa chia tay tan trường. 

Phượng dễ thương, nóng bỏng, rực rỡ tươi trẻ như màu đỏ của loại hoa mùa hạ miền tây. Môi Phượng đỏ như màu hoa, chẳng cần son phấn, da Phượng trắng hồng, mặt trái xoan mái tóc thề kẹp xỏa ngang vai. Haì gò ngực no căng tròn đầy như đồng lúa thơm mùi sữa mật..vòng eo thon gọn trong cái áo bà ba trắng, bờ mông tròn mơ mộng lẵng lơ úp mở trong cái quần đen mượt mà. 

Phượng hớp mất hết cái dưỡng khí xung quanh Nguyên lần đầu tiên khi chàng gặp nàng. Phượng làm Nguyên ngơ ngẩn trong…ngẩn ngơ khi nàng xuất hiện trong đời chàng. chợt đến, chợt tan.

Nguyên còn nhớ những dấu ấn nóng cháy đỏ thắm trong tình cảm chàng mà khi rời xa Phượng sau đó, chàng không cách nào quên. Nhiều khi chàng vẫn thường tự hỏi phải chăng kiếp người là những định mệnh lạ lùng của dòng đời xô đẩy, đẩy đưa mà không ai biêt trước những gì sắp sửa xảy ra…

Mùa hè năm đó…Ở Rạch Giá…1980…Mùa hoa Phượng về
Ông Ngoại Nguyên dự tính kế hoạch cho hai con đường vượt biển: một là nhắm hướng đến Thái Lan, và hai là ra biển bằng cửa Cần Giờ, Long An rồi trực chỉ hải phận quốc tế và hy vọng sẽ được các tàu lớn cứu trợ.
Rạch Giá ở ngay góc cạnh của Vịnh Thái Lan, rất gần Thái Lan và nếu không gặp trở ngại là điạ diểm thuận tiện để xuất phát cho chuyến vượt biên.
Mùa hè năm đó, nhân chuyến chở lúa gạo thu mua của hợp tác xã hợp đồng với nhà nước kéo dài hơn một tháng, hai ông cháu Nguyên lái ghe khắp sông nước Kiên Giang, điều nghiên tình thế. 

Ông Tư có người bạn già, tri âm tri kỷ, tên là Bà Năm “đàn bầu” ở xóm Vĩnh Thạnh, Rạch Gíá. Bà Năm có cái biệt danh này là vì cái ngón đờn bầu tuyệt kỹ của Bà. Ông ngoại Nguyên dẫn chàng đến gặp bà Năm vào một buổi chiều cuối tuần. Hai ông bà già gặp nhau nói chuyện thật vui. Sau môt hồi hàn huyên tâm sự, bà Năm kéo cái đờn bầu treo trên vách xuống, theo lời yêu cầu của Ông Tư. 

Khi âm hưởng tiếng đàn độc huyền cầm của bà Năm vọng lên trong cái không gian tĩnh mịch của miền quê vắng lặng, Nguyên mới biết ra cái biệt hiệu của Bà quả thật danh bất hư truyền. Bài ru con miền Nam trong những cú rung, vuốt trên cái cần nhỏ phía trên cái bầu, trong những cái gẩy của bà trên sợi dây đàn độc nhất của cái đàn bầu cũ bóng gỗ nâu, vọng lên những cung điệu u hoài xa vắng làm rung động thấu tâm can ngưởi nghe.
“Gió mùa thu… mẹ ru con ngủ…năm canh trường..thức trọn đêm…

Nhưng đến lúc hai ông bà già hòa điệu - bà Năm thì say sưa trong tiếng đàn, ông ngoại chàng thì gật gù nhịp phách trong bài “Dạ Cổ Hoài Lang” của Cao Văn Lầu thì Nguyên lờ mờ nhận ra giữa ông ngoại chàng và Bà Năm chắc là có tình cảm gì với nhau tự thuở nào. Ánh mắt ông Tư và Bà Năm đều hình như xa vắng trong những cảm hoài trong lúc bà cất tiếng hát:

“ Từ là từ phu tướng
Bảo kiếm sắc phong lên đàng
Vào ra luống trông tin chàng
Năm canh mơ màng
Em luống trông tin chàng
Ôi gan vàng quặn đau í a
Đường dù xa ong bướm
Xin đó đừng phụ nghĩa tào khang
Đêm luống trông tin bạn
Ngày mỏi mòn như đá vọng phu
Vọng phu vọng luống trong tin chàng
Sao nỡ phủ phàng
Chàng hỡi chàng có hay
Đêm thiếp nằm luống những sầu tây
Bao thuở đó đây sum vầy
Duyên sắc cầm đừng lạt phai
Là nguyện cho chàng
Nguyện cho chàng đặng chữ bằng an
Mau trở lại gia đàng
Cho én nhạn hiệp đôi í a..”


Nguyên “mê” vọng cổ từ nhỏ. Chàng còn nhớ hồi còn học tiểu học, má chàng thường hay dẫn chàng đi coi cải lương với bà. Riết một hồi thì thằng nhỏ là chàng, không biết nhập tâm mê sáu câu vọng cổ hồi nào không hay. Những nữ nghệ sĩ nổi tíếng như Thanh Nga, Bạch Tuyết, Ngọc Giàu… với giọng ca ngọt ngào còn hơn đường phèn, hoặc những nam nghệ sĩ với giọng ca mùi mẫn như Thành Được, Hữu Phước, Út Trà Ôn đều đã để lại trong chàng những sắc thái khó quên của một khu vực nghệ thuật rất là Nam bộ này.

Có một điều là vọng cổ coi vậy mà khó hát. Khi lớn lên, Nguyên tập hoài cũng không hát được cho ngọt cái điệu xuống câu thiệt ngọt của bài vọng cổ, cái chỗ xuống câu mà thiên hạ vỗ tay rầm rầm. 
Nhưng bây giờ, Nguyên tự an ủi là ít nhất chàng cũng biết gật gù chia xẻ với hai ông bà già những giây phút hoài cảm này.

Thì lúc đó Phượng chân sáo bước vào. 
Hớp hết hồn Nguyên…. 
Nếu có ai hỏi ở người con gái có cái gì thu hút Nguyên nhìều nhất, thì câu trả lời không cân suy nghĩ của Nguyên vẫn là: đôi mắt và gương mặt. 

Mắt Phượng dài, đen láy, long lanh, và chứa đầy nét thông minh và hiền dịu. Con mắt bao giờ vẫn là cửa sổ của tâm hồn, không phài các cụ nhà mình ngày xưa thường hay nói vậy sao? Mái tóc thề buông lơi ôm ấp nhẹ nhàng khuôn mặt trái soan trắng hồng khả ái, đôi môi đỏ thắm như loài hoa phượng hồng, nàng cười gọi bà Năm khi chân vừa bước tới cửa:
”Bà ơi, con mới dzìa”

Gái miền Nam nói chữ “về” trở thành chữ “dià” nghe ngọt ngào chi lạ. Ánh mắt Nguyên dừng lại trên người con gái mới gặp, rồi… dính luôn ở đó, nhât định không rời ra được. 
Nguyên thấy cô gái khựng lại khi biết nhà có người lạ, nhưng chỉ trong khoảnh khắc, thì nàng đã nhoẻn miệng cười vui:
“Ủa, Ông ngoại, ông xuống hồi nào dzậy?”

Nàng xà người tới nắm tay ông Tư, trong khi Nguyên lại thêm ngơ ngẩn… ngẩn ngơ trước miệng cười đổ nước nghiêng thành của cô gái mới gặp. Mặt chàng lúc đó chắc khờ ra trông rât buồn cười, vì ngay lúc đó Nguyên nghe tiếng cô gái hỏi, trong tiếng cười khúc khích tinh nghịch của cô:
“Ông ngoại, còn anh này là..?”

Nguyên thấy ông ngoại chàng xoa đầu cô gái, ông cười, giọng ôn tồn:
“Con Phượng đó hả? 

Rồi ông quay sang bà Năm:
“Con nhỏ nhổ giò lớn bộn rồi hả bà? Sắp sửa lấy chồng được rồi”

Nguyên nghe Bà năm cười:
“Chưa đâu ông ơi, con Phượng coi “dzậy” mà khó chịu…”

Nguyên lại nghe giọng miền Nam của cô gái nũng nịu ngọt như mật rót vào tai:
“ Bà ngoại nè, nói xấu con “quài”…” 

Môt lần nữa âm hưởng của người miền Nam mộc mạc biến chữ “hoài” thành chữ “quài” nghe dễ thương chi lạ..Nguyên nghe ông Tư giới thiệu chàng:
“Để ông giới thiệu “dzới” con, đây là anh Nguyên, con bác Bảy ở “Dzĩnh” Long…”

Ông già xoay sang Nguyên tằng hắng, cười mím chi nhìn thằng cháu ông mặt đang ngây ra. mắt không rời nỗi cô gái hắn mới gặp lần đầu:
“Còn đây là con Phượng, cháu bà Năm”

Nguyên ngu ngơ… đưa bàn tay ra phía trước định bắt tay theo thói quen …Sàigòn, chàng chỉ thấy ánh mắt tinh nghịch của cô gái và tiếng cười của ông Tư:
“Coi kìa…thằng Nguyên nó làm như đang ở Sàigòn..”

Thì bàn tay nhỏ nhắn của Phượng cũng đã vươn tới, tay Nguyên nắm trọn bàn tay yêu kiều, mềm mại, dịu êm của Phượng mà chàng nghe như có cái gì ngây ngất trong lòng. Nguyên lúng túng, ngu ngơ, lờ khờ như con trai mới lớn lần đầu nắm được tay con gái:
“Phượng…Phượng…”

Cô gái vẫn để cho chàng nắm tay, ánh mắt cô như long lanh thêm..giọng cô càng tinh nghịch:
“Dạ…anh Nguyên…Phượng làm sao…?”

Nguyên nói đúng những gì trong đầu chàng lúc đó:
“Phượng…tên em đẹp như phượng hồng…”

Thì chàng nghe cả …làng cười ầm. Xen lẫn trong tiếng cười trầm ấm của Bà Năm và ông Tư là tiếng cười khúc khích của Phượng…Nguyên giật mình… tỉnh ra. Chàng hơi lúng túng nhưng lấy lại bình tĩnh thật nhanh, rồi mở cuộc phản công:
“Bà Năm ơi, em Phượng đẹp còn hơn hoa phượng trước nhà mình phải không bà....”

Chàng nói thật lòng…ở phiá trước sân nhà bà Năm, cây phượng vỹ sum sê đang trỗ những cánh hoa đỏ thắm hồng tươi…
Nguyên nghe bà Năm cười trong khi thấy Phượng hồng hồng gương mặt, nàng có vẻ lúng túng trước lời khen thiệt bụng thiệt lòng của chàng. Nhưng bà Năm đã giúp cả hai lấy lại bình thường, bà ôn tồn:
“ Phượng, con “dzô” bếp phụ bà làm bữa cơm rau đãi khách…”

Chẵng bao lâu, bà Năm và Phượng đã làm xong bữa “cơm rau”, cả bốn người quây quần trong buổi cơm nóng ngon lành. Nguyên… ghẹo bà Năm nhưng ngầm khen Phượng:

“Bà Năm nói là cơm rau, sao con thấy rau thì it mà đồ ăn thì nhiểu quá dzậy bà?”
Canh chua cá lóc nè, rồi cá lóc rang muối… cá lóc kho tộ…Sao bà biết ông ngoại con khoái mấy món nầy hả bà? “

Chàng đi lại với ông Tư đã lâu nên biết gần hết thói quen của ông già. Chàng nghe bà già cười nhẹ:
“Bạn già lâu năm mà con..”

Tiếng bà gọi chàng bằng “con” nghe thân tình mộc mạc tình cảm của người miền Nam khi họ chấp nhận ai là con cháu trong nhà.

Ăn uống xong, hai ông bà già tiếp tục ngồi nói chuyện ngày xưa. Nguyên rủ Phượng ra trước sân nhà..chàng muốn để cho hai người bạn già thỏa dịp hàn huyên…vả lại chàng cũng muốn tạo cơ hội để có dịp để nắm lại được bàn tay nhỏ nhắn êm dịu làm rung lòng chàng…

Trời đêm Rạch Giá yên tĩnh, mát dịu. tiếng côn trùng rả rich mùa hè…sao trời lấp lánh đầy trong màu trời đen… 
Kể từ sau đêm đó, Nguyên hay nhắc ông ngoại chàng ghé thăm Bà Năm. Ông Tư thì cũng muốn hàn huyên với người bạn già tâm đắc, còn Nguyên thì có dịp gặp lại Phượng, do vậy cả hai ông cháu đều có vẻ tương đắc khi lui tới thăm bà Năm trong suốt thời gian ở Rạch Giá. Tình cảm gần gủi giữa hai Ông cháu và hai Bà cháu càng lúc càng nẩy nở.

Cho đến hôm ông ngoại chàng gọi chàng vào ngồi bàn chuyện vượt biên. Cả ông Tư và Bà Năm đều có vẻ khấn trương và nghiêm trọng. Chuyện phải thăm dò bến bãi tuyệt đối không thể sơ hở, ông Tư bảo Nguyên như vậy, ông dặn Nguyên ở lại nhà bà Năm trong vòng năm ngày, trong lúc ông sẽ cùng đi với bà Năm trong một chuyến đi liên lạc bí mật với vài người bạn của bà Năm mà mãi sau này Nguyên mới nghe ông ngoại chàng cho hay thuộc tổ chức Đạo Hòa Hảo, một tôn giáo bị chính quyên mới theo dõi và quản thúc nghiêm ngặt sau 1975. 
Bà Năm cười mĩm, nhìn Nguyên:
“Bà giao con Phượng lại cho con. Đừng làm lạc mất nó nhen.”

Nguyên nắm nhẹ tay Bà:
“Bà “dzới” ông ngoại an tâm. Tụi con chờ ông bà “dzìa”

Chàng chợt nhận ra mình bây giờ cũng nói “dzới’ và “dzià” nghe rặt một điệu miền Nam, giống như Phượng.

Mãi sau này nhớ lại, Nguyên không bao giờ ngờ được những gì đã xảy ra giữa chàng và Phượng trong năm ngày đêm với nhau…mà cứ mỗi lần nghĩ đến là mỗi lần những con sóng của cảm giác như trùng trùng giăng giăng, những kỷ niệm đan mắc vào nhau như âm điệu của những bài vọng cổ ngọt ngào rất đặc thù miền Nam cứ dây dưa không dứt.

Chàng còn nhớ như in trong đầu ...cái đêm đầu tiên hai đứa với nhau… 
Tối hôm đó khi cánh cửa khép lại thì trong căn nhà chỉ còn Nguyên và Phượng. Các cụ ngày xưa hay nói "lửa gần rơm, lâu ngày cũng bén", thực ra nếu dùng chữ "bén" để mà diễn tả những gì xảy ra giữa Nguyên và Phượng tối hôm đó thi không hẳn vậy, phải nói rằng tối hôm đó lửa và rơm gần nhau "cháy nóng"

Cả hai vừa tắm mát sau một ngày nóng bức, không khí mát dịu dần lại. Nguyên nằm dài đu đưa trên cái võng mắc ở hai cái cột bên hông nhà lặng lẽ ngắm nhìn Phượng tươi mát trong cái áo cánh bà ba trắng, cái quần đen e ấp ôm trọn cặp đùi thon dài. Nàng ngồi trên cái phản gỗ kề bên. Cả hai mê mãi nói chuyện với nhau cho đến khi Nguyên hình như thấy có cái gì thiếu vắng trong không khí sinh hoạt khi hai ông bà già vắng mặt. thì ánh mắt chàng gặp cái đàn bầu treo trên vách. Chàng buộc miệng hỏi Phượng:
“- Em có biết chơi đàn bầu không?

Thì mới biết ra nàng là diệu thủ độc huyền cầm, không thua kém Bà Năm chút nào, có điều là mỗi người mỗi nét.

Tiếng đàn bà Năm như có cái nét buồn buồn dây dưa không dứt. Trong tiếng đàn bầu của Bà có cái gì mang mang của một nỗi u hoài, vọng tưởng về một thời xa xưa cũ. Những nốt nhạc trong từng tiếng láy của Bà ngân vọng tiếng lòng hoài cổ, chậm rãi khoan thai 

Trong khi đó cây đàn bầu trong bàn tay nõn nà son trẻ của Phượng thì mang một sức sống linh động tươi vui. Tiếng láy, cú rung trong tay Phượng tung ra những âm thanh nhảy múa linh hoạt như chân sáo chân chim.

Phượng đàn cho Nguyên nghe bài Hòn vọng Phu, rồi Thuyền Viễn Xứ…cho đến lúc Nguyên hỏi Phượng đàn cho chàng nghe bài “Lý Quạ Kêu” rồi đến bài “Qua cầu Gió Bay”…

Bài nào Phượng cũng đàn thoải mái như nước chảy hoa trôi, nhưng đến chừng được hơn nửa bài “Qua Cầu Gió Bay” thì đột nhiên Phượng lờ mờ nhận ra Nguyên đang dùng mấy bài dân ca rất phổ thông này để nói lên tiếng lòng chàng…


“Kiêu” cái mà quạ kêu
Quạ “kiêu” Nam đáo
bắc đáo nữ phòng 
Ngươi dưng khác họ 
Chẳng nọ thời kia
Nay “dzìa” mai ở
Bằng ngày thì mắc cỡ
Tối ở quên “dzià”
Rằng a í a ra “dzià” 
Lòng thương nhớ thương…

Cho đến …

” Yêu nhau cởi áo ối a cho nhau
Về nhà dối rằng cha dối mẹ 
Rằng a í a qua cầu tình tình tình gió bay…
Yêu nhau cởi nhẫn cho nhau ..

Phượng lơi tay đàn , ngẩng lên nhìn… thì thấy Nguyên ngồi bên cạnh nàng tự hồi nào, ánh mắt chàng như nói hết những gì trong con tim …Mặt Phượng hồng hồng…Môi Phượng cong lên…Phượng cười, cái nụ cười làm điên đảo nỗi lòng, dấy lên những con sóng lộn xộn trong lòng chàng. Nàng long lanh ánh mắt, giọng tinh nghịch:
“À anh này ăn gian…em biết rồi…
Anh đâu có thiệt bụng muốn nghe em đàn phải hôn… “

Khi con gái miền Nam nói chữ “ phải hôn” một cách thân mật tình tứ thì thú thật trái tim con trai đàn ông chắc chắn phải đều rơi rụng. Nguyên nhăn nhó:
“ Em à…em đừng cười..
đừng nói "phải hôn".. nữa được không?

Mắt Phượng vẫn long lanh, môi Phượng hồng thắm lại cong giọng nghịch ngợm:
“Là tại “dzì” sao, hở anh?

Nguyên giọng thầm thì âm áp:

“Là tại “dzì” khi em cười…em nói “phải hôn”
là anh chỉ ..anh chỉ muốn ...”

Phượng kề mặt nàng gần vào Nguyên, môi nàng chu ra:
”Anh chỉ muốn... làm sao…”

Thì hai tay Nguyên đã vươn lên ôm Phượng…ánh mắt chàng say đắm…giọng chàng ngọt ngào ru tình:
“Anh chỉ..muốn hôn em…”

Môi chàng chạm nhẹ trên đôi môi Phượng hồng. Làm như cả hai đều thấy như có điện trên môi…khổ nổi là điện khác dấu. Điện âm găp điện dương, điện khác chiều chạm nhau nhưng nối dính lại với nhau…Hai bờ môi mềm mại gắn chặt nhau sát rạt…nóng bỏng …Nguyên nghe như trái tim chàng muốn nổ tung trong ***g ngực…mà hình như chàng cũng nghe tiếng con tim loạn nhịp trong hơi thở gấp gáp của người con gái.

Môi nàng ngọt như sữa mật, êm ái, nóng bỏng, mà mềm mại, mượt mà. Nguyên vờn lưỡi men trên hai bờ môi mọng chạy sâu vào trong tìm miệng lưỡi ngọt ngào…Chàng và nàng xoắn xít nhau trong hơi thở, nuốt hết những ngọt ngào say đắm…Cho đến lúc Nguyên buông Phượng ra thì ngực nàng nhấp nhô trong hơi thở gấp gáp…má nàng hồng hồng…môi nàng đỏ thắm, mắt nàng long lanh… Nguyên cúi xuống hôn lên đôi mắt bồ câu dài đen tình tứ, chàng thầm thì:
“Anh thương em..Anh yêu em…”

Phượng ngẫng đầu nhìn chàng, ánh mắt long lanh tình tứ của nàng hình như cũng chuyên chở hết được tấm lòng yêu, giọng nàng nhẹ như sương:
“Em cũng thương anh…”

Nguyên nắm nhẹ hai bàn tay nhỏ nhắn mềm dịu của nàng…chàng kéo nhẹ nàng vào lòng…Phượng ngửng lên thì môi nàng lại bị khoá chặt trong một nụ hôn dài mê đằm..

Nguyên nghe như bồng bềnh trong mơ…cho đến khi Phượng kéo chàng đứng dậy…hai tay nắm hai tay chàng…chàng bước theo những bước chân của người con gái như say như mơ mà không biêt mình đang trôi về đâu…Nguyên nghe cánh cửa phòng khép lại…

Cái giường ngủ thơm mùi hương con gái Phượng hồng….ánh đèn hồng nhỏ làm ánh mắt người yêu thêm long lanh…Chàng ngu ngơ lờ khờ như con trai mới biết mùi con gái…Nhưng khi nhìn hai bàn tay nhỏ nhắn mêm dịu trong tay chàng và nghe tiếng con gái gọi mời thì chàng biết rằng mình không phải ỡ trong mơ. 

“Em chưa cho ai nắm tay em lâu như dzậy…
em chỉ muốn cho mình anh thôi…
lần đầu của em đó…”

Nguyên nghe như trái tim chàng đập nhanh, thật lộn xộn trong ***g ngực…ngẹn ngang đâu đó làm chàng không nói nên lời…Chàng kéo Phượng vào lòng…nụ hôn lần này là của nóng bỏng..của hỏa diệm sơn bùng nổ phun nham thạch nóng…của sóng thần ào ào đổ vào bờ... 

Hai bàn tay chàng men sâu trong cái áo bà ba trắng, ôm ghì phiá sau cái eo thon nhỏ yêu kiều…da thịt nóng bỏng của chàng chạm vào cái mềm mại mát rượi êm êm của da thịt con gái…thì những ham muốn trong chàng bùng vỡ… 

Nguyên buông hai bàn tay lòn ra phía trước người con gái... lách nhẹ vào trong... hai cánh áo bà ba đang ôm gọn da thịt nõn nà êm căng…Bàn tay chàng nong nhẹ làm mấy cái nút bấm mỏng mảnh bung ra bừng bực. 

Tay Nguyên chạm lên làn da bụng êm đềm…Phượng rùng mình trong nhột nhạt. hai cánh áo bà ba tung ra…cái áo rớt xuống giường…ánh mắt Nguyên ngây khờ trên cái nịt vú trắng ôm ấp hai bờ ngực con gái mịn màng, no căng, to tròn khiêu khích…nhấp nhô lên xuống trong kích thích, trong đợi chờ...
Hơi thở Nguyên, hơi thở Phượng hình như đều gấp gáp như nhau. Nhịp tim cả hai hình như đều đập loạn những nhịp đập lạ lùng… Phượng yêu kiều tóc thề buông lơi bây giờ là Phượng hồng liêu trai nóng cháy. Làn da vú Phượng trắng mịn màn e ấp trong che đậy hững hờ của cái nịt vú lã lơi…
Bàn tay Nguyên tách nhẹ cái khóa mở cửa vào cõi đồi núi bồng lai. Chàng kéo nhẹ cái dây trên bờ vai thon trắng…cái nịt vú không còn chỗ bám víu mở ra… núm hồng nhấp nhô diễm tuyệt…Nguyên nín thở..

Chàng cúi xuống môi nóng ấm chạm lên núm vú hồng căng vuốt nhẹ…Phượng rùng mỉnh trong tê dại…cái cảm giác lần đầu núm vú được môi miệng người tình nút liếm thật là dữ dội..tê tê như bị điện giựt… nàng chưa kịp phàn ứng thì hai bàn tay Nguyên đã kéo tung cái nịt vú xuống….
Hai bầu vú căng trắng mịn màng không còn gì vướng víu phô bày hết từng đường cong tuyệt vời…Vú con gái nõn nà căng trắng no tròn vươn cao khêu gợi..

Trên hai bầu vú to tròn là hai núm hồng căng nhọn nóng ấm, hỗn hễn nhấp nhô theo từng hơi thở gấp gáp của người con gái, hai núm hồng như kích thích mời gọi môi miệng ngây khờ của người yêu…

Nguyên ngây người trong kích thích…hai bàn tay chàng vươn lên xoa vờn lên hai bầu vú mềm căng tròn …làn da vú con gái dịu êm, mềm mại, nóng ấm, tê giựt, run rẫy trong hai bàn tay dịu dàng vờn xoa nắn vuốt của chàng. Hai ánh mắt của hai kẻ yêu nhau lại gặp nhau…nồng nàn say đắm. Môi Nguyên nhẹ nhàng tìm lại môi Phượng.. hai tay chàng vuốt ve hai núm hồng đang căng cứng trong mười đầu ngón tay chàng…Nguyên nghe những rung giựt trong hơi thở người yêu…Chàng nghe như da thịt con gái của Phượng hồng như nóng ran trong bàn tay chàng…
Bàn tay đang ve vuốt nhẹ như sương trên làn da vú trắng mơn mỡn xuân tình. Bàn tay mon men trên từng góc cạnh của đồi cao trũng sâu trên hai gò bồng đảo, chạy lên đỉnh núi…xoay xoay trên hai núm hồng căng nhọn nóng ấm mà dễ thương phơi bày trong dâng hiến người yêu…

Khi môi chàng rời môi nàng thì người con gái như hụt hơi muốn hớp thêm dưỡng khí, hai bầu vú lại càng thêm nhấp nhô sóng trào..môi Nguyên men theo cái cổ trắng lướt nhanh xuống tìm lại hai bầu vú nóng bỏng khiêu khích dục tình..cái núm vú lại biến mất trong môi miệng tham lam…Nguyên nút nhè nhẹ… lưỡi chàng xoay vờn vờn trên đầu núm vú …môi chàng mấp rồi vuốt..răng chàng nhay nhay trên cái núm vú run rẫy như đoá hoa hồng đang bị vùi dập trong mưa bão của dâm tình trai gái…

Môi mấp đè vuốt cùng khắp trên hai gò bồng đảo nhấp nhô… Nguyên nghe người yêu rên rĩ:
”Anh ơi..anh làm gì em đó..tê quá anh ơi…”

Chàng cắn nhẹ lên cái núm vú bên kia cho Phượng rung người cong ưỡng ..Nguyên cỡi tung cái áo bà ba trên người chàng... chàng xà xuống đè trên vú Phượng…ngực chàng ép trên hai bầu vú trắng mịn no căng…Mặt Nguyên kề trên mặt Phượng…Mắt chàng say đắm nhìn sâu trong đôi mắt bồ câu dài đen tình tứ của người con gái đang dâng hiến hết cho chàng cái trinh nguyên ngà ngọc của nàng.
Chàng thầm thì:
“Anh yêu em…
Em cho anh hết …phài hôn….”

Trong hơi thở ngọt ngào con gái, Nguyên nghe tíếng Phượng nhẹ nhàng mà mời mọc:
“Dạ…em cho anh hết..”

Da thịt đàn ông chạm trên làn da mát rười rượi của người con gái….
Nàng thấy Nguyên nhẹ nhàng hôn lên môi nàng…

Ôi nụ hôn của những người yêu nhau cho nhau hết da thịt tình nồng sao bây giờ giống như những ly rượu làm say say ngưòi yêu, điên đảo hơi thở, nóng bỏng ham muốn…

Và khi môi chàng rời môi nàng thì người con gái mới biết thế nào là mưa bão vùi dập trên hai bầu vú trinh nguyên…những mơn trớn khởi đầu mà nàng vừa mới chớm nhận từ môi miệng đàn ông chỉ như là một làn gió sứ giả báo hiệu cho con mắt trung tâm của cơn bão xoáy, trên da thịt con gái trinh trắng mượt mà… 
Làn da của hai bầu vú sữa no căng mơn mỡn êm ái như nhung, nóng ấm mời mọc dâm tình là nơi chốn trở về của môi miệng đàn ông. Hai bàn tay nóng hừng hục của Nguyên xoa nắn hai bầu vú trong say đắm dịu dàng. Chàng nghe như trong bàn tay mình là tảng mây êm êm, lâng lâng. 

Vú con gái trắng nõn nà. 
Vú con gái căng mềm. 
Vú con gái nóng ấm. 
Vú con gái dang ngửa tênh hênh, khiêu khích, mời mọc. 
Hai núm vú nhọn hoắt, hồng hồng, nhỏ xíu, nhấp nhô theo nhịp thở gấp gáp mà cứ mỗi lần mấy ngón tay se se vuốt ve là mỗi lần rung giựt nẫy căng, cong ưỡng nhọn thêm...

Môi đàn ông mấp lên hai núm vú. ấm ấm, nóng nóng,căng căng, mềm mềm. 
Núm vú con gái đang rên rĩ..cong ưỡng… rung rung thì lại bị cắn nhè nhẹ ….
núm vú tê giựt thì được lưỡi đàn ông nóng ấm vờn nhẹ vuốt ve êm êm say say…Đang tê mê thì núm vú con gái bị nút chùn chụt bạo bùng…hết núm vú này môi miệng tham lam của đàn ông nhảy vội sang núm vú bên kia. 

Hai bầu vú sữa thì bị bóp nắn đến mềm nhũn trong tơi tả dày vò. Hai bàn tay đàn ông điệu nghệ xoa nắn bóp vò êm ái nhuyễn nhừ hai gò bồng đảo…
...mà hinh như càng được bóp nắn, hai bầu vú càng no căng, càng được nút liếm cắn bú thì hai núm vù càng vươn cao khiêu khích… 

Cho đến khi Nguyên ngồi dậy, chàng vùi mặt lên làn da bụng non nõn nà thon nhỏ, hai bàn tay vuốt dài theo cái eo thon …ngừng lại hai bên cái thắt lưng quần…thắt lưng quần con gái mặc với áo bà ba chỉ làm bằng sợi dây thung co giãn…

Hai bàn tay Nguyên kéo nhẹ….chàng hơi ngồi dậy…kéo xuống nữa …Nguyên như muốn nín thở cùng với Phượng…cái quần lót trắng trinh nguyên…khoảng da thịt bí mật đang sắp sữa bị bàn tay đàn ông khám phá…

Cái quần lãnh đen bị kéo xuống …xuống sâu nữa…hai cặp đùi thon dài …trắng mịn màng e ấp…khu tam giác nóng bỏng đang như run rẫy…

Phượng hồng bây giờ chỉ còn trên làn da ngà ngọc, trắng nõn trinh nguyên của nàng mảnh vải trắng nhỏ che kín đường vào khe động thiên thai...

Con gái nhắm mắt chờ đợi bão tình…hai bầu vú gấp gáp nhấp nhô lên xuống trong kích thích trong hồi hộp.
Con gái thấy môi miệng đàn ông nhẹ nhàng đáp xuống trên cái bụng trắng êm đềm…bàn tay đàn ông men xuống tận gót chân ngà ngọc..nhẹ nhàng ve vuốt gót phượng yêu kiều…bàn tay kia vòng lên hai bầu vú nóng ran lửa tình vầy vò xoa nắn se se hai núm vú…

Cả người Phượng như đang tê rần rần cùng khắp…cái bàn tay phiá dưới của Nguyên bấy giờ chạy dần lên hai cặp đùi thon dài khêu gợi…tách nhẹ vào trong làn da đùi non…
Con gái rên rĩ trong nhột nhạt…rờn rợn trong những va chạm mới mẻ…
Con gái dang rộng hai đùi thì bàn tay nóng bỏng dâm tình của đàn ông chụp phủ lên trên cái khu tam giác bí hiểm chưa được khám phá…

Nguyên nghe cái nóng ướt rung giựt tê dại ở phía dưới bàn tay của chàng đang đặt trên *** con gái run rẫy…chàng cũng cảm nhận cái kích thích cương cứng trong chàng…Môi chàng mấp nhẹ trên làn da bụng trắng mịn rồi chạy xuống dần….Xuống dần…xuống sâu hơn…bụng con gái nhấp nhô trong kích thích…

Mùi hương con gái nồng nàn…Môi chạy dài lướt qua vùng tam giác kín…đáp nhẹ lên làn da đùi non nõn nà, mượt mà…môi mấp nhẹ..lưỡi lướt nếm say sưa vùng da non dịu êm…
Con gái rên rĩ như con mèo nhỏ:

“uiaaaưưui…uuuưưưư aaa…"

Con gái oằn oại cong ưỡng rung giựt trong từng cái nút liếm ở những chỗ chưa có bàn tay đàn ông nào, môi miệng đàn ông nào chạm tới... cho đến lúc Nguyên ngồi dậy.

Hai bàn tay chàng vuốt từ hai bầu vú nóng bỏng căng tròn…vuốt dài xuống hai bên hông cho đến lúc chạm vào hai bên cái quần lót trắng mỏng manh…Hai tay đàn ông kéo nhẹ…cái quần lót trắng tuột xuống…mảng lông mây đen nhỏ xoăn xít dễ thương…cái quần lót trắng bị kéo xuống nữa…

Hai đường cong chạy xuống thành hình tam giác…cái khe động Thiên Thai…đóa hoa hồng bí mật con gái phô bày trong ánh mắt dại khờ của gã đàn ông…
Phượng hồng phơi bày hết dáng ngọc ngà con gái trinh nguyên.

Nguyên như nín thở không nói ra lời trưóc nét đẹp thiên thần của người yêu. 
Phượng dang hai tay soãi rộng…mái tóc thề xõa tung trên gối trắng….mắt bồ câu nhắm nghiền trong e ấp….hai bầu vú sữa tròn căng hai núm vú hồng gấp gáp nhấp nhô…cái eo thon yêu kiều..hai đùi thon trằng duỗi dài…khu tam giác kin nóng bỏng e ấp cái mu trắng mum múp hấp dẫn dưới mảng mây đen nhỏ mượt mà…da thịt trắng nõn nà mơn mỡn trinh nguyên mời gọi….

Nguyên hấp tấp cởi tung hết vướng víu trên người chàng…
Khi chàng xà xuống trên da thịt nóng bỏng của con gái thì lửa cháy trên từng dây thần kinh cảm giác của chàng.

Dữ dội…bạo bùng…rung chuyển tận cùng da thịt… 
Khi hai da thịt trần truồng chạm nhau thì cả hai đều rùng mình trong tê sướng. Hình như đó là khi âm và dương hoà nhập lại với nhau…là khi đàn ông hoà nhập với đàn bà, là khi da thịt trần truồng của người nam gặp người nữ trong thương yêu dâng hiến trọn vẹn tình say… thì trong nỗi hoà nhập đó hiện hữu một thứ hạnh phúc rung chuyển tận cùng từng giây thần kính cảm giác của những người yêu nhau. 

Cái hạnh phúc lạ lùng này làm choáng ngợp hai trái tim rộn rã sóng tình…
Cái hạnh phúc lạ lùng này làm Phượng ôm cứng cọ sát ghì chặt da thịt nóng bỏng của người yêu trong vòng tay nuột nà...
Cái hạnh phúc lạ lùng này làm Nguyên xà xuống và ôm ghì lấy người yêu trong một nụ hôn dài say đắm trên đôi môi Phượng hồng say...

Trần truồng da thịt quấn nhau. Gắn bó. Nồng nàn. Khăng khít…

Khi buông môi miệng nhau ra…Nguyên nói với Phượng hồng nhẹ như sương:
“Anh Yêu Em..”

Và chàng nghe từ đôi môi Phượng hồng ngất ngây:
”Em Yêu Anh”

Chỉ trong tích tắc môi miệng đàn ông lại vùi trên làn da nõn nà dịu êm của con gái…con gái dang tay quýnh quíu ...oằn người rên rĩ :
“Anh ơi…anh ơi…” 
Hình như trên góc cạnh nào của da thịt nóng bỏng của Phuợng cũng có môi miệng người tình. Phượng nghe tê dại rần rần chạy dài trên dáng ngọc thân ngà.

Hai bầu vú con gái là nơi tê dại rung giựt dữ dội bây giờ…môi miệng đàn ông thích đáp xuống hai bầu vú sữa no căng…nút chùn chụt …nút nhè nhẹ …bú …liếm nồng nàn trên hai gò bồng đảo …Hai cái núm hồng trên hai bầu vú trắng nhọn căng ướt nhẹp lúc nào cũng tê tê dại dại trong môi miệng đàn ông vậy mà không lúc nào được buông tha… Hai bàn tay ấm nóng vò nắn nâng vuốt hai bầu vú… nâng cao… ép sát hai núm vú lại kề nhau cho môi chạy lướt từ núm vú này sang núm vú kia… không một khoảnh khắc nào mà con gái không thấy những luồng điện nhẹ nhẹ tê tê từ cái lưỡi, bờ môi đàn ông tham lam nút liếm, xoay vờn trên hai núm vú nhọn căng nóng ướt. Mà càng bị nút liếm tê dại chừng nào thì vú hồng căng căng càng cong ưỡng khiêu khích mời mọc chừng đó…Tiếng rên rĩ um ư của con gái nghe như con mèo cái đang thèm muốn gọi mời con đực…

Cho đến lúc bàn tay ấm nóng, dâm đãng của Nguyên rời bỏ hai bầu vú mịn màng, lướt sâu… mò xuống vùng tam giác kín…cái ấm nóng của bàn tay đàn ông úp trọn lên cái nóng ướt hừng hực lửa của *** con gái đang tê tê rung rung vì những luồng điện từ hai núm vú nảy giờ bị nút liếm dầy vò tơi tả…

*** con gái nóng hừng hực… mà ướt át…run rẫy…
Tay đàn ông ấp ủ… ấm áp… dịu êm vỗ về… 
Nóng ấm…rung giựt…*** con gái như cánh hoa hồng vừa hé nụ thì đã bị ong bướm lã lơi ve vãn. Bàn tay đàn ông ấp ủ trọn lên nụ hoa trinh nguyên, bây giờ mở ra…ngón tay dịu dàng ve vuốt trên cánh hồng nhung non ấm áp ướt át hơi sương…

Gái trinh rùng mình tê sướng…ngón tay đàn ông mơn trớn thật nhẹ trên hai cánh *** hồng nhung…nhẹ nhàng tay lướt tình say…cái khe vào cửa đào nguyên nóng hừng hực…ngón tay Nguyên chạm nhẹ vào giữa bên trong hai cánh ***…hai cành hoa tách nhẹ..
Hoa tình yêu hé nụ….gái trinh rung rung rên rĩ:
“Anh ơi…uiuidaaaa…têêêê emmm”

thì môi hồng lại bị khóa chặt trong môi miệng đàn ông…lưỡi con gái lại được mơn trớn xoắn xít ngọt ngào…
Mấy ngón tay trên hai cánh hoa vẫn mầy mò vờn vuốt.. ở mỗi cái ve vuốt của tay đàn ông trên hai cánh *** con gái là mỗi cảm giác rung giựt tê dại mà con gái chưa tửng kinh qua…Phượng nghe như nàng đang bềnh bồng trong muôn ngàn hoa cảm giác…cho đến khi ngón tay Nguyên ướt nhẹp dâm tình con gái tìm lên trên cái hột le căng mọng, chạm nhẹ rồi xoay vờn thì cái cảm giác tê giựt hình như lên tới cao điểm. Phượng nẫy người:

“aaaa anh ơi…emmmm uiaaa”

Nàng thấy Nguyên chồm lên đè lên người nàng..Môi Nguyên miết trên làn da mượt mà chạy dài từ vú… xuống bụng…xuống sâu hơn… sâu hơn…hai bàn tay mơn trớn trên làn da đùi non làm gái trinh nhột nhạt dang rộng hai đùi..

Đoá hoa diễm tuyệt kỳ bí nhất của con gái mở ra, e ấp, trinh nguyên…Nguyên chụp môi miệng đàn ông xuống đó... 
Môi nóng bỏng chạm lên hai cánh hoa nhung ướt át hơi sương… 
Tạo hóa đã đặt để ở mỗi người con gái, mỗi người đàn bà, một đóa hoa kỳ lạ, bí mật, diễm tuyệt nhất trần gian. 
Tạo hoá cũng chỉ ban cho người đàn bà quyền phép lạ lùng trong khu vực tam giác kỳ bí ẩn hiện đóa hoa trinh nguyên con gái …
Tạo hóa cũng chỉ ban cho người đàn bà cái quyền phép tối hậu để trao cho người đàn ông cái chìa khóa mở cánh cửa khép kín đường vào khu tam giác bí mật mà phía sau cánh cửa là đóa hoa hồng nhung lạ lùng đang run rẫy chờ giờ khai mở…

Cái chìa khóa kỳ diệu đó mang tên Tình Yêu. 
Tình Yêu do vậy cũng mang tính bí mật, cũng lạ lùng , cũng kỳ bí như đóa hoa bí mật của người đàn bà. Không ai biết tại sao Tình Yêu tới…tại sao Tình Yêu đi…Cái ẩn số bí mật nằm sau những con sóng cảm giác biến đổi khôn lường làm cho cõi trần gian trở thành những xô đẩy của một thứ định mệnh không ai hiểu được. Nhưng có một điều là người đàn bà hình như lúc nào cũng là nơi chốn xuất phát của Tình Yêu bởi lẽ đơn giản chỉ trong đàn bà mới hiện hữu đoá hoa Tình Yêu. 

Đóa hoa bí mật của Phượng hồng đang hé mở mời gọi người đàn ông đang có trong tay cái chìa khóa Tình Yêu mà nàng trao vào tay. Hai cánh *** con gái rung rung trong môi đàn ông ấm nồng…Hai bàn tay Nguyên run rẫy trước ngưỡng cửa vào Thiên Đàng Tình Yêu..vén nhẹ làn mây … Lưỡi Nguyên vuốt nhẹ trên hai cánh hồng nhung. Lưỡi tách nhẹ, lùa sâu vào trong.
Lưỡi ve vuốt vùng da thịt kỳ bí lạ lùng nhất của con gái …Lưỡi chạm nhẹ trên cái mềm mại- non dịu- nóng ấm- nồng nàn hương hoa trinh nguyên …
Môi đàn ông mấp say trên cái vùng tam giác bí mật mà đấng Tạo Hoá diệu kỳ đã cho con gái quyền sở hữu…Ðóa hoa hồng rung giựt tê tái trong những vuốt ve mấp liếm. 
Môi Nguyên tìm đến cái nhụy hoa nhỏ xíu hồng hồng..Ở phía trên đầu của hai cánh hoa nồng thắm đỏ. Và cúi xuống đó chàng say sưa nút hết cái hương hoa ngọt ngào thi vị của tình say. 
*** con gái nồng nàn …nước trinh con gái ướt môi miệng đàn ông…hai cành *** mở ra…cho cả hai run rẫy đến sững sờ trong những rung động diệu kỳ của Tình Yêu.

Nguyên chồm lên..cặt nhấn nhẹ vào trong cái khe hồng ướt át…*** con gái rướn cong mở ra cho cặt nhấn sâu hơn…Nguyên nghe những tê sướng cùng cực trong cái vòng ấm nóng chật chội đang ôm ấp cặt chàng. *** gái trinh như đoá hoa tới giờ khai mở rướn cong cho cặt nhấn sâu…

Nguyên chống tay trên người con gái đang run rẫy dâng hiến, đang ngơ ngác đợi chờ…Chàng nhẹ nhàng nhấn sâu cặt hơn vào trong ***, rồi cũng thật nhẹ nhàng kéo ra…*** con gái rướn cong chờ đợi …vú no căng nhấp nhô hồi hộp. Nguyên đè người trên da thịt gái trinh nóng bỏng nồng nàn…Nguyên khóa đôi môi hồng đang hé mở trong tiếng rên rĩ tê dại của *** con gái lần đầu đón nhận cái căng cứng đàn ông. 

Phượng ghì chặt người yêu trong nụ hôn thèm khát da thịt…cặt nhấp nhô ra vào ngọt ngào trong *** trinh nóng bỏng ướt nhẹp nước trinh con gái…Cứ trong mỗi cái cọ sát của cặt trong *** là nỗi tê sướng lan lan ở đó…cái tê sướng cứ giống như sóng trong hồ lan lan mang mang tê tê dại dại….càng lúc càng tăng..

Cho đến khi Phượng thấy Nguyên rời môi hôn, mặt chàng kề sát trên mặt nàng, hai mắt nhìn nhau say đắm, nàng nghe Nguyên thầm thì:
”em cho anh *** trinh của em nhen…”

Nàng chưa kịp nói thi Nguyên chống hai tay cạnh bên hai vú tròn căng. Nguyên nhấp người lên xuống làm con gái chỉ biết rướn cong hứng những cú dập nhẹ nhàng nhưng tê sướng.... Càng lúc càng tăng…càng lúc càng sâu…

Cặt rướn càng sâu hơn…*** con gái rung mở hứng trọn…trong ướt át trong nóng ấm… thì cặt đàn ông bỗng dập nắc càng lúc càng nhanh ...rối nhấn thật mạnh …thật sâu….Lút trọn... ngập sâu trong ***….

Phượng nghe đau nhói ở dưới….Nàng rên rĩ:
””Aaaaaaaa. Đau em….."

Thì thấy Nguyên ôm ghì lấy nàng..rồi lờ mờ hình như cặt rời khỏi *** trinh….Phượng nghe tê đau… ở đó có cái cảm giác ướt át bùng vỡ trong nàng…

Nàng ôm ghì Nguyên trong vòng tay…mà sao thấy ấm áp lạ lùng 
Những ngày và đêm sau đó với Phượng là những ngày và đêm Nguyên không thể quên trong đời. Có điều là lúc đó trong cái thời của tuổi trẻ sung mãn, và của những biến động liên tục của đời sống. Chàng như bị xô đẩy trong dòng đời, không nhận ra đầu là bờ bến và cái gì thật sự cấu kết thành cái ý nghĩa thật sự của cuộc sống. 

Mười năm sau đó, nhìn lại những gì xảy ra, Nguyên tự hỏi chàng chạy đuổi theo những gì trong cuộc đời chàng và chàng đã tìm thấy những gì? 

Nguyên ôm hai tay trên đầu…rồi nhìn hai bàn tay trắng…những đường chỉ tay chạy lăng quăng trên hai bàn tay…những con đường dọc ngang, rẽ trái, bọc phải. Ô hay có phải chăng đó là những ngỏ rẽ dọc ngang của cuộc đời chàng, không hình thù, khộng rõ nét. Có Lành, có Thùy, có Phượng…rồi đột nhiên ở một khúc quanh khác…không còn ai…không còn ai…

Chàng nhắm mắt…Phượng hồng…trở lại trong tâm tưởng như một ray rức thèm khát không ngừng… 
Những ngày Nguyên và Phượng bên nhau là những ngày ríu rít của hai con chim bồ câu vừa tìm được bạn tình, gắn bó nhau không rời. Đó là những lúc Nguyên cài bông hoa phượng vỹ hồng thắm lên mái tóc thề mượt mà rồi ngẩn ngơ ngắm người yêu đẹp như Phượng hồng. Đó là lúc Nguyên loay hoay cùng với Phượng nấu nướng những bửa cơm ngon lành rồi hai đứa ngồi gắp thức ăn cho nhau như cặp vợ chồng son.

Mà lạ lùng là khi yêu nhau hình như hiện hữu một sợi dây không hình không bóng nối chặt người yêu lại với nhau…trong ánh mắt…trong cái liếc mắt nhìn nhau không rời…trong miệng cười..trong cái nắm tay…trong những câu nói chuyện không đầu không đuôi.

Mà lạ lùng là khi yêu nhau hình như chốn không gian giữa hai ngườì yêu như có chất chứa điện tích…bởi lẽ chỉ cần ánh mắt Phượng nhìn mà con tim Nguyên làm như có điện chạm vào tận cơ tim…bởi lẽ chỉ nhìn thấy Phượng cười khi chàng cài hoa phượng hồng lên mái tóc mà chàng làm như bị tê liệt trí não, ngẩn ngơ ngơ ngẩn như một gã khờ…

Ôi môi mắt người yêu làm thời gian như không hiện hữu…thì giờ trôi nhanh..mới sáng rồi đã tối…Ban đêm êm ả ...con sông sau nhà làm dịu mát những oi bức mùa hè…
Và ban đêm cũng là những lúc thời gian ngừng lại cho chàng và nàng quấn quit trong vòng tay ân ái.

Phượng nóng bỏng như màu hoa phượng hồng mà nồng nàn dịu dàng như dòng sông sau nhà..Phượng yêu Nguyên bằng cái tình gái miền Nam - thương ai, yêu ai thì cho hết những say đắm tình nồng, không giữ gìn, không so đo tiếc nuối. 

Đêm xuống…cánh cửa phòng con gái khép lại thì đôi môi Phượng hồng bỗng thắm đỏ trong những nụ hôn nồng say…Hơi thở con gái bỗng trở nên gấp gáp khi tay đàn ông lần lên hai bầu vú no căng cởi từng cái nút áo cho vú trắng nõn nà phơi bày trong ánh mắt dại khờ của người yêu…
Hai bầu vú bây giờ biết mùi tay đàn ông xoa, tay đàn ông vờn, tay đàn ông nắn, tay đàn ông bóp. Hai núm vú hồng hồng nóng bỏng nhọn căng bây giờ đã biết thèm, biết nhớ môi đàn ông mấp nhẹ, lưỡi đàn ông vờn đè, miệng đàn ông nút bú.

Chỉ nhớ vậy thôi thì hơi thở con gái đã trờ nên gấp gáp, núm vú căng căng…đến khi Nguyên cúi xuống…môi Nguyên chạm lên cái núm vú hồng mơn mỡn thì Phượng rên rĩ:
“Anh ơi..em emm”

Nguyên nút nhẹ cái núm vú… môi chàng nút vuốt theo cái nhọn căng…chàng nghe nàng rùng mình..hai tay Nguyên nâng hai bầu vú sữa nặng tròn căng ấm, giọng chàng êm êm:
“em em làm sao…em nhớ tay anh không…”

Chàng nghe Phượng rên rĩ thổ lộ tâm tình con gái:
“em nhớ…nhớ tay anh … em…uiaaa”

Nguyên vuốt mười đầu ngón tay lên hai núm vú căng căng cong ưỡng… giọng chàng dâm đãng ru ru bên tai người yêu:

“em nói như “dzầy” nè…em nhớ tay anh vuốt hai núm vú em..
em nhớ tay anh bóp…nắn vú em…”

Nguyên dịu dàng kéo nàng dựa lưng vào ngực chàng, hơi thở đàn ông gấp gáp nóng hừng hực bên tai con gái…những lời lẽ nóng bỏng dâm tình tiếp tục rót như ru vào tai con gái:

“Em ơi…”
Phượng rên rĩ:
“Dạ…”

“ Vú em đẹp ...vú em mịn như mơ…
em coi nè..
tay anh bóp vú… 
tay anh vò vú.. 
tay anh nắn vú..
tay anh mân mê hai núm vú nhọn hoắt nè…”

Phượng nhìn hai bầu vú căng trắng mịn màng đang bị tay đàn ông dày vò tơi tả…hai núm vú hồng bị xoay xoay tê tê …nàng nghe như bị điện giựt nhè nhẹ ở hai đầu núm vú…rồi cái cảm giác tê giựt đó chạy rần rần xuống khu tam giác kín…chưa kịp nóí gì thì bàn tay đàn ông đã men sâu xuống ấp ủ trên *** con gái đang run rẫy trong ướt át đợi chờ....Giọng người yêu êm êm bên tai:

“Anh nhớ *** em…”

Phượng hồng hồng e lệ:
“Anh này..anh này…

thì Nguyên đã xoay người nàng nằm ngửa, cái quần bà ba …rồi cái quần lót mỏng manh của Phượng đã bị cởi tuột trong háo hức…Da thịt con gái nóng bỏng phơi bày diễm tuyệt…Nguyên cũng cời tung áo quần..

Hai đứa trần truồng quấn quít trong vòng tay khao khát… 
Làm như da thịt trần truồng chạm nhau, quấn quit nhau lúc nào cũng làm cả hai muốn ghì chặt nhau hơn. Làm như lần nào cũng vậy hai đứa quấn người vào nhau thì môi miệng cũng gắn chặt vào nhau, xoắn xít ngọt ngào trong nhau một cách lạ lùng…
Bàn tay con gái bỗng vuốt ve trên cái lưng đàn ông rồi lòn ra phía trước…men sâu xuống hạ thể…tò mò e ấp chạm lên cặt cương cứng nóng ấm…rồi vuốt ve …bàn tay con gái làm đàn ông nhột nhạt…Nguyên nghe Phượng thầm thì giọng con gái… tò mò:
“Anh à …cho em ngắm… của anh một chút....”

Nguyên ghẹo con gái:
“Em nói theo anh nè:
Cho em ngắm cặt anh …”

Giọng con gái nghịch ngợm:
“Cho em “hun” cặt anh nhen..”

Nguyên lại ghẹo:
“Hông…anh hông cho em hun…
anh cho em… nút cặt anh thôi…”

Phượng cười khúc khích:
“anh này ..anh này…”
Thì nàng thấy Nguyên nằm ngửa đẩy cho nàng ngồi dậy…cơ thể đàn ông phơi bày…cặt căng cứng trong bàn tay thon nhỏ vuốt ve…Phượng cúi xuống…
Con gái hôn lên cặt nóng dài căng cứng…Khi môi hồng chạm lên cái đầu cặt nóng ấm Nguyên nghe tê giựt trong kích thích…làm như bây giờ da thịt chàng là da thịt nàng…không còn e ấp không còn gì dấu diếm..chàng thấy người yêu hôn lên cặt chàng mặt người yêu vùi trên đó trong say đắm dịu dàng… rồi nàng cũng bắt chước chàng mấp môi, rồi cái lưỡi mèo con xinh xắn lè ra liếm láp như thèm sữa trên cái đầu cặt hồng hồng…người yêu đang cho nhau hết những dâm tình trong nhau…Nguyên nghe tê sướng ở đầu cặt..chàng vươn tay xoa nắn hai bầu vú nặng trĩu rồi kéo nhẹ người yêu lên …

Bây giờ chàng chỉ muốn cắn vò cái da thịt trắng mịn màng, mát rười rượi…chàng chỉ muốn thỏa thuê nút cắn hai núm vú…cáí *** nóng bỏng…cái *** gái trinh mới vừa trở thành đàn bà trong tay chàng tối hôm qua… 
Da thịt con gái trắng ngồn ngộn, mịn màng thơm ngọt như trái vú sữa chin mềm, hai vú con gái căng đầy tênh hênh phơi bày mời mọc môi miệng. Nguyên xà xuống haí bầu vú sữa. Môi miệng phủ trọn cái núm vú hồng căng mà nghe ngọt mềm nóng ấm rung giựt da thịt con gái trong từng cú nút liếm. Bàn tay chàng vuốt ve mơn trớn nhẹ nhàng *** con gái ướt nhẹp nóng bỏng, nhấn lút sâu trong cái khe chật chội mầy mò vuốt ve trong đó. 

Nguyên cắn tơi tả hai bầu vú tròn căng. Nguyên nút bạo bùng hai núm vú hồng lúc nào cũng nhọn căng khiêu khích. Nguyên mấp môi lên trên làn da con gái nõn nà mơn mỡn, lật xấp con gái cho răng cắn môi mấp lưỡi vuốt trên cái lưng ong muợt mà, chạy dài xuống hai bờ mông tròn trĩnh men xuống hai cặp đùi thon trắng. Nguyên lật ngửa vén rộng hai đủi cho môi lưỡi vờn múa trên là da đùi non trắng nõn, chạy lên vùng tam giác nóng bỏng…*** con gái hồng hồng mum múp đào non…

Lưỡi đàn ông vuốt nhẹ lên hai cánh *** mơn mởn eho gái rên rĩ cong cớn:
“aaaa anh anh…ui daaa. Tê em…”
Lưỡi đàn ông đánh lên tơi tả cái hột le hồng hồng căng mọng. Môi miệng đàn ông nút nhè nhẹ rồi nút bạo bùng cái nhuỵ hoa tê tái…con gái run rẫy..con gái oằn oại…con gái rên rĩ…con gái nghe tê điếng ở ***…con gái thèm đàn ông…con gái níu tay người yêu gọi mời:
“Anh ơi..cho em đi anh…”

Chỉ trong khoảnh khắc *** con gái được cặt cương cứng nong sâu, cọ sát nhẹ nhàng…lần này con gái sao thấy tê mê thân thương lạ lùng trong từng vuốt ve cọ sát nẩy lửa của cặt trong ***…Cặt kéo ra thì *** con gái rướn cong chờ cặt dập xuống vừa sâu vừa mạnh…cặt yêu *** con gái khi thì nhẹ nhàng như ong vờn hoa, khi thì sầm sập như côn mưa giông đầu hè, ào ạt dữ dội, càng lúc con gái thấy cơn sướng càng dâng cao dữ dội…con gái quýnh quíu…con gái rên..con gái níu tay ..quặp đùi trên lưng người tinh 
Thì thấy cặt ***g lên.. đàn ông gầm gừ trong tê điếng…cặt đàn ông rướn sâu rồi rút ra….dòng khí trắng đục tia bắn trên bụng con gái…con gái chạm tay xuống cái tia bắn trên da thịt nàng…thầm thì con gái hỏi:
“Sao anh không cho trong em…”

Nguyên nhấn nhẹ người… cặt hãy còn cương cứng vươn sâu êm đềm trong cái *** nóng ấm hãy còn run run trong cơn mưa bảo… *** mở ra êm đềm ôm ấp cặt…chàng thầm thì bên tai người yêu:
“Cho em bây giờ em có con…em mang bầu…em chịu hôn…

Con gái gật gật:
“Dạ chịu..”

Nguyên cảm động:
“Em khờ… Chờ anh cưới em đã chớ…lúc đó cho anh một tiểu đội nhóc tì …chịu hông?

Con gái ngây thơ lại gật gật:
“Dạ chịu..”

Trái tim Nguyên như mềm nhũn trong những “dạ chịu” của người yêu, chàng hôn lên đôi môi hồng đỏ thắm của nàng một nụ hồn say đắm…hai đứa trần truồng ôm nhau rồi thiếp đi trong giấc mộng êm đềm…chàng thấy mình hình như bồng bềnh trong mây…. 
Hạnh phúc hình như chỉ đơn giản là như vậy…trần truồng quấn quit người yêu trong vòng tay... hơi ấm…mùi hương da thịt…những nồng nàn của tình say…những chất ngất của cảm giác. 

Hạnh phúc đơn giản đó ngập đầy trong Nguyên khi chàng thức dậy. Trong vòng tay chàng là da thịt con gái quấn quit, vòng tay con gái nuột nà ôm giữ, vú con gái mơn mỡn gọi mời…Nguyên lặng lẽ ngắm nhìn hai bầu vú sữa không biết bao nhiêu lần chàng in lên làn da sữa mật đó những đấu ấn sâu đậm của khao khát da thịt.

Nguyên vùi mặt chàng vào giữa cái rãnh sâu giữa hai gò bồng đảo. Chàng nghe như mình vùi mặt vào cái gối bông trắng nõn,mềm mại, êm ả nhất trần gian…Chàng hít sâu mùi hương vú con gái…thơm ngọt như lúa chín mìền tây…Môi chàng miết lên làn da vú nõn nà trắng mượt mà…chàng làm như đứa trẻ con lúc nào cũng thèm bầu vú mẹ…cứ hễ thấy hai núm vú hồng là muốn nút bú cho thỏa thuê.

Mà hai núm vú hồng hồng nhỏ xíu vẵn còn căng nhọn khiêu khích của người yêu sao mà hấp dẫn, sao mà gọi mời…hai núm vú hồng nổi trên hai vòng tròn nhỏ cũng hồng hồng là trang điễm tuyêt vời trên hai bầu vú trắng mịn no tròn… Nguyên nút nhè nhẹ cái núm vú ngay trên môi chàng…Con gái cựa mình thức giấc thì đã cảm nhận môi đàn ông trên hai núm vú..làn điện tê tê dại dại lại lan lan khắp người…*** con gái lại bị vầy vò vuốt nắn..nước dâm lại tuôn rĩ ướt át…

Cặt cương cứng dụi sâu trong *** êm chật, nóng ướt. Đàn ông nắm nghiêng nắc nhấp nhẹ nhàng. *** con gái mở ra ôm ấp thương yêu, trìu mến…Trong đêm hè thanh vắng, cặt yêu *** con gái ướt nhẹp dâm tình nghe nhóp nhép êm tai du dương đào mộng…hai tay đàn ông chụp phủ trên hai bầu vú. Tay nóng ấm vò bóp xoa nắn vuốt không chừa chỗ nào trên hai bầu vú trắng…

Tiếng ru tình của cặt trong *** nghe như tiếng võng ru êm đềm đều giọng, như tiếng nước bì bạch vọc giỡn của con sông sau hè. Vậy mà tê điếng…vậy mà làm cả hai rùng mình trong tột cùng cảm giác.

Khi Nguyên vùng lên đè ngửa Phượng với những cú dập dữ dội, những cái rướn sâu trong *** tê tái thì Phượng hình như cũng nhận ra rằng là Nguyên sắp tia bắn...Khi thấy Nguyên rướn thật sâu rồi định kéo ra ngoài như mọi lần, Phượng quặp chân sau lưng kéo chàng ghì xuống.thật chặt…Nguyên gầm lên…chàng rung người tia bắn không kiềm chế nỗi…

Cặt như muốn nổ tung trong *** con gái đang rung giật co thắt theo từng mỗi cái tia bắn của cặt tận đáy sâu trong *** nóng bỏng…
Tê dại…bùng vỡ…ấm áp không tưởng...trọn vẹn hòa nhập trong nhau..…da thịt ghì nhau chật cứng sát rạt…tê dại của tột đỉnh mạnh như sóng thấn bao phủ chàng và nàng… 
Cái lần yêu nhau đó thay đổi hẳn những ngày còn lại bên nhau của Nguyên và Phượng.
Bởi lẽ đơn giản là hình như cả hai không còn thấy cần thiết phải cân nhắc so đo tính toán trước sau. Hình như trong thương yêu trọn vẹn không còn giới hạn của cho và nhận. nhất là khi trong vòng tay của nhau. Hình như hiện hữu giữa chàng và nàng là một thế giới khác, thế giới của những người yêu nhau, cái thế giới lạ lùng nhất trên cõi trần gian dẫy đầy khốn khó này.

Và ở trong thế giới của những người yêu nhau, không còn đêm và ngày, sáng và tối. Thời gian lùi bước nhường chỗ cho không gian chất ngất những rung động trong ánh mắt, trong cảm giác có nhau, trong nhau. 

Không gian bây giờ giữa chàng và nàng hình như chuyên chở đầy những điện tích mà chỉ cần một ánh mắt long lanh trong đôi mắt bồ câu của Phượng thì cũng đủ khởi động những vi nguyên tử li ti, tạo thành luồng cảm giác chạy thẳng vào tận trong trái tim đang yêu và được yêu của Nguyên.

Không gian bây giờ là chỗ chất chứa ngàn hoa cảm giác mà cà hai cho nhau, và nhận từ nhau, trùng trùng con sóng. điên đảo nống say… 
Những lúc bên nhau làm như không thể nào cho đủ cho vừa những khao khát của con tim hai kẻ yêu nhau. Chỉ còn cái giường hồng của Phượng trờ thành nhân chứng cho những con sóng khao khát trong nhau của Nguyên và Phượng.

Môi hồng lúc nào cũng thắm bởi những nụ hôn say sưa tình nồng. Mắt Phượng lúc nào cũng long lanh bởi chất đầy hình bóng người yêu. Vú Phượng lúc nào cũng no cứng trong tay xoa, tay vờn, tay yêu, tay nắn. Hai núm vú hồng lúc nào cũng nhọn căng trong môi nút, môi hôn, lưỡi liếm, lưỡi xoay. *** Phượng lúc nào cũng ướt cũng nóng bỏng cho cặt cọ, cặt dập, cặt nắc, cặt vờn. 

Đêm khởi đầu bằng những nụ hôn trên môi miệng ngọt ngào…
Và tiếng gọi mời 
“Anh ơi…anh ơi..”
…khi cái áo vú rơi xuống. Làm như hai bầu vú trắng mịn màng… hai núm vú nhỏ xiu trong hơi thở gấp gáp của con gái… nhấp nhô hai gò bồng đảo no căng vẫn là nơi chốn khởi đầu cho bão dữ của cảm giác trên cái cơ thể ngồn ngộn rười rượi tròn căng của Phượng hồng. 

Môi đàn ông tham lam lúc nào cũng chụp xuống cái núm vù hồng nhọn căng khiêu khích gợi tình…lưỡi đàn ông xoay xoay chung quanh cái núm nhọn nóng ấm mà mềm mại, căng căng rung giựt theo từng cú nút liếm…môi đàn ông vuốt hai núm hồng đến tơi tả ướt mềm…

Nguyên thèm cắn nhè nhẹ trên hai núm vú người yêu cho nàng tê giựt trong run rẫy rồi hôn nút nhè nhẹ thương thưong trìu mến. Nguyên thèm nút hai núm vú như trẻ thơ thèm tìm lại cái hương vị của sữa mẹ ngọt ngào…nút chùn chụt như lúc khát sữa… nút êm ả như lúc no tình. Nguyên thèm vờn môi lưỡi trên làn da trắng mịn trắng màng của hai bầu vú nõn nà no căng. Nguyên thèm vuốt ve bàn tay trên những đường cong, vòng tròn khi cong khi thấp… khi trũng sâu khi vươn cao trên hai bầu vú con gái khiêu khích dang ngửa gọi mời. Nguyên thèm vùi mặt giữa hai bầu vú để cảm thấy mình như đang úp mặt trên làn mây trắng nõn nà bềnh bồng trôi nỗi những giây phút của thiên thai không còn không gian không còn thời gian…

Hương da thịt con gái êm dịu nồng nàn mời mọc… 
Làn da con gái mềm mại nóng ấm nõn nà dịu êm trong dâng hiến của yêu thương trở nên cái nôi đời êm ả của Nguyên. Chàng hôn lên làn da bụng trắng mịn thon nhỏ phắng lì. Môi miệng nóng bỏng lướt nhẹ trên làn da nhấp nhô trong kích thích gọi mời. Bàn tay con gái vờn nhẹ lùa nghịch trong mái tóc Nguyên êm êm, môi chàng lại men theo triền núi cong cao căng trắng của hai gò bồng đảo vờn chung quanh triền núi êm đềm, chạy tít lên trên cao đỉnh đồi, tìm lại núm vú hồng ấm nóng nhọn căng. Nguyên nút êm đềm, nút ngọt ngào, nút say sưa vú con gái đang dang ngửa, đang căng ưỡng cho đàn ông vầy vò yêu thương ân ái trong tiếng rên rĩ:
“aui aa anh …anh ơi…. “

Môi miệng đàn ông chaỵ dài xuống cái eo thon, bàn tay xoay nhẹ để những nụ hôn êm đềm vờn trên cái lưng ong thon trắng yêu kiều, chạy dài trên đó cho con gái nghe như ru như êm trong mơ. Hai bờ mông tròn trĩnh vun cao trắng mịn chỉ khiêu khích răng đàn ông cắn sâu, tay đàn ông vo tròn bóp nắn. Đùi thon trắng duỗi dài rung giựt nhột nhạt khi môi lưỡi đàn ông mấp liếm, tay đàn ông vờn vuốt nhẹ nhàng ….Da thịt con gái của Phượng hồng tê tê dại dại êm êm ru ru trong vòng tay yêu thương của Nguyên…

Cho đến khi làn da đùi non của con gái được tay êm êm ve vuốt…rồi đến những tê tê rung rung thật tình nhột nhạt mà kich thích từ môi lưỡi đàn ông vờn liếm trên da nõn nà chạy dài lên trên vùng tam giác của khe động bí mật thì con gái biết người yêu muốn gì…con gái dang rộng đùi thon…mở cửa Thiên Thai đón mời.

Nguyên cúi xuống hôn nhẹ trên đóa hoa diễm tuyệt của con gái, của đàn bà. 
Đóa hoa lạ lùng nồng nàn hương hoa ân ái đó bao giờ cũng là một bí mật diệu kỳ nhất mà tạo hoá chỉ cho đàn bà quyền sở hữu. Đóa hoa lạ lùng của con gái của đàn bà chỉ khai mở trong Tình Yêu, trong dâng hiến hòa nhập.

Cõi đồi núi thiên thai nơi có đóa hoa lạ lùng của Phượng hồng lúc nào cũng làm Nguyên choáng ngợp trong nét đẹp e ấp, trinh nguyên con gái. Cái mu trắng mum múp cong nhẹ đường cong thật dễ thương...mảng lông mây đen nhỏ xoăn xoắn như màn liễu rũ buông mành…hai đường đồi êm êm chạy xuống tạo thành khu vực tam giác kín.
Bàn tay đàn ông vén nhẹ làn mây liều rũ..hai cánh *** hồng hồng non dịu, ướt át rỉ rả những giọt sương, um úp như hai cánh hồng phấn nhung chưa muốn hé mở. Lưỡi đàn ông chạm lên hai cánh ***…hai cánh hoa rung rung tê tái…con gái rên rĩ:

“ Em..yêu anh …anh ơi…
Em cho anh hết…”

Lưỡi đàn ông tách nhẹ hai cánh *** nhung non lòn vào giữa cái khe nóng ướt, vuốt nhẹ từ dưới lên trên, con gái cong người quíu tay lùa sâu trên mái tóc người tinh ghì cứng…
“Anh ơi…sưưưướớớng *** em ….”

Lưỡi đàn ông tìm lên cái nhụy hoa mọng căng tình nồng ngay trên hai cánh *** bây giờ đã khai mở…lưỡi xoay tròn, vờn, vuốt cái hột le dễ thương …Môi miệng mấp xuống…nút liếm tả tơi như ong bướm say sưa tận hưởng hương hoa mật ngọt con gái.

Phượng rên rĩ dâm tình con gái:
“uiaa anh anh... tê quá …anh ơi…”

Đàn ông ngồi dậy…Con gái ưỡng cong người thì bị hai tay Nguyên nâng hai mông đặt trên hai đùi đàn ông…*** con gái được nâng lên cao phơi mở tênh hênh giữa hai đùì thon trắng dang rộng…con gái cong người thêm ưỡng *** kề ngay môi miệng đàn ông. Hai tay Nguyên chụp xuống hai bầu vú no tròn, bóp nắn vờn đè tơi tả. Môi miệng đàn ông úp trên đoá hoa yêu kiều làm con ong cong người hút nhụy hoa ngon. Nước dâm con gái tuôn ướt rỉ rả cho đàn ông tận hưởng…*** con gái rung giựt tha hồ cho đàn ông liếm nút…hai núm vú con gái tê tê theo từng se sua của mười ngón tay người yêu vần vê vần vò...

Tê dại lan lan…cùng khắp vú *** con gái…con gái năn nỉ:
“Anh ơi….yêu em đi anh…”

Đàn ông chồm lên. Da thịt hơi ấm đàn ông nồng nàn bao phủ trên da thịt nóng bỏng trong khao khát của con gái. Con gái nghe đàn ông thầm thì bên tai:
“nói như dzầy nè…
“…đéo *** em đi anh…

Con gái lảm nhảm theo trong thèm khát:
“…Đéo *** em đi anh”

thì cặt cương cứng nong *** nóng ướt dúi vào sâu trong cái khe *** chật chội… *** con gái rướn cong trong tê dại hứng trọn cặt cương cứng… Môi miêng con gái bị khoá chặt trong môi hôn nồng nàn…con gái cong người nút lưỡi đàn ông ..hai đùi thon trắng dang rộng cho cặt yêu êm đềm. Mỗi cọ sát của cặt trong *** là mỗi tê dại làm cả hai rùng mình tê điếng. 
Cặt lên xuống…vờn nhẹ thật nhẹ như muốn tận hưởng cái êm ả, ấm áp, trơn ướt, chật chội của *** con gái đang vuốt ve mơn trớn cặt cương cứng trong yêu thương dâng hiến.
Cặt ***g lên dữ tợn như muốn dập tả tơi *** con gái nóng bỏng dâm tình, rướn cong rung giựt đòi hỏi đàn ông:
“nữa đi anh…đéo *** em đi anh…auia aaaaa uuuuaaa”

Đàn ông chống tay hai bên người con gái..cặt nhấp nhô ra vào lên xuống trong *** con gái dang mở ở dưới…thủ thỉ lời dâm đãng:
“*** em chật quá em ơi…
em nghe không… ướt nhẹp cặt anh kià…
*** em êm như nhung…
đéo ***…đụ *** gái trinh … tê cặt quá em ơi…” 

Cặt ra vào trong *** con gái ướt nhẹp nước dâm. Tiếng cặt cọ sát trong *** ướt át nghe như tiếng du dương của bản tình ca tuyệt diệu nhất trần gian chỉ có thể nghe được từ hai người yêu nhau cho nhau trọn vẹn tình nồng say…

Con gái mở đôi mắt bồ câu mê đắm nhìn người yêu thầm thì rên rĩ..con gái vuốt ve tuìu mến trên lưng, trên ngực đàn ông…con gái cũng tỉ tê mê đắm:
“Anh…anh đéo *** em dai quá anh ơi…
anh đụ ***..em tê quá…. nữa đi anh…
em cho anh hết …
*** em nè ..vú em nè…
sướng hôn…”

Cặt ***g lên dữ tợn như thay cho tiếng trả lời..
Cho đến lúc con gái quýnh quíu trong tê dại cùng cực..con gái năn nỉ:
“Cho em đi anh…tia đi anh..tưới *** em đi anh…"

Cặt rướn sâu thúc dập bạo bùng…*** rướng cong hứng trọn…con sóng cảm giác dâng cao…cao thật cao... rồi đổ âp xuống trong tất cả sức dập ghê ghớm, rung chuyển đất trời..

Nguyên gục người trên da thịt nồng nàn của Phượng hồng…cặt rướn sâu thật sâu trong *** rung giựt … khựng lại rồi tia bắn dữ dội… *** con gái co thắt ôm sát ấp ủ từng rung giựt của cặt.. 
Nguyên cúí xuống hôn lên môi Phượng hồng.

Ở sát na đó, ấm áp của hoà nhập tạo thành nỗi hoan lạc cùng tột nối liền da thịt người yêu. Đất và Trời, Âm và Dương, Đàn Ông và Đàn Bà nối với nhau làm Một… Ở sát na đó, hạnh phúc chăn gối tạo thành Cõi Thiên Thai tuyệt vời của Lưu Thần và Nguyễn Triệu - cõi thiên thai của hạnh phúc vô cùng, của một thứ thời không gian mà ngoại trừ hai người yêu nhau, không một ai có thể cảm nhận được…

Nguyên và Phượng hồng nhắm mắt…
Chàng và Nàng nắm tay bềnh bồng trong mơ. 
Vậy mà những thay đổi sau cùng trong chuyến đi Rạch Giá năm đó làm Nguyên xa cách Phượng cho đến bây giờ. Có nhiều sự kiện đưa đẩy đến cuộc phân ly của chàng và Phượng nhưng có một điều mà Nguyên không bao giờ ngờ tới là chàng không hề có dịp nào để nói với Phượng một lời tạ từ, cho dẫu là một lời nhớ nhung làm đau nhói trong tim như lần chia tay với Lành ở Vĩnh Long năm nào. 
Nguyên nhân chính là ông ngoại chàng thay đổi ý định sau chuyến thăm dò sau cùng của ông với Bà Năm. Những năm đó, theo lời ông ngoại chàng, nguy cơ chạm trán với hải tặc trên khu vực Vịnh Thái Lan quá lớn. Các bạn hữu của ông đều khuyên ông không nên dùng tuyến Rạch Giá làm cứ điểm xuât phát. Điều làm chàng không còn cơ hội gặp lại Phượng là ông Tư quyêt định nhanh chóng khởi động cho chuyến vượt biển từ Long An, càng sớm càng tốt, trước khi nhà nước xung công vĩnh viễn cái ghe của ông vào công tác vận chuyển quốc doanh. 

Trong những đêm dài lang thang đời sông hồ, Nguyên mới thấm thía nỗi cô đơn của xa cách phân ly người yêu. Có nhiều khi chàng như mơ hồ nhìn thấy những người đàn bà đi qua đời chàng quyện lẫn vào nhau trong bóng tối của những đêm mưa neo thuyền trên sông vắng, trong những hình tượng hao hao vóc dáng của Phượng… của Lành… của Thùy trong những lúc tạm ngừng đâu đó trên bến bờ của những dòng sông miền Tây đục ngầu mầu nước phù sa. 

Chàng nghe ông Tư nói với chàng là Bà Năm “đờn bầu” có nhắn tới chàng là Phượng sẽ không theo ông Tư vượt biên vì lẽ đơn giản là bà già cũng như ông Tư là người rât quyêt đoán. Bà nói nếu không ăn chắc thà không đi thì tốt hơn. Nhất là tình trạng hải tặc hảm hiếp đàn bà con gái, giết hại thuyền nhân rồi phi tang trên biển Đông, làm bà càng thêm cẩn thận trong việc cho đứa cháu gái rất yêu quí của Bà vào chốn hiểm nguy khôn lường. 
Nguyên không còn cơ hội liên lạc với Phượng sau đó.

Trong một chuyến về Sàigòn mua một số cơ phận máy móc cần thiết theo lới yêu cầu của ông Tư, Nguyên chợt nhớ đến lời hứa với Thùy…
Bóng đèn đường phố Sàigòn đã lâu nhạt nhòe trong những ngày tháng nỗi trôi sông nước Tiền giang, Hậu giang bỗng trở về mồn một trong chàng…
Khi Nguyên bấm cái chuông trước nhà Thùy thì lúc đó trời đã khuya. 
Chuyến xe đò miền Tây bị hỏng máy nên về đến cái bến xe thật là trễ. Chàng dự tính tìm môt quán trọ ngủ qua đêm rồi ngày mai đến tìm Thùy, nhưng khi lầm lũi một mình bườc ra từ cái quán cà phê đột nhiên trời trở mưa. Mưa ào ào một lúc thì nhẹ hằn lại. Chàng đứng ở một góc hiên hè phố nhìn trời mưa thì đột nhiên nhớ cái hôm chàng ôm Thùy và cho nhau hết những cảm giác nồng say trong nhau, cũng bắt đầu từ một cơn mưa làm ướt hết cả hai. Nỗi nhớ nhung cho nhau trong nhau với nàng bỗng ùn ùn kéo trở lại, như đám mây đen kéo giăng bủa thật nhanh cái khung trời kỷ niệm, những gịot mưa năm nào ào ào tuôn trút xuống trên cái ngày tháng cũ Sàigòn.

Chàng quyết định tìm gặp Thùy cho dù đã quá khuya.
Mưa vẫn còn lất phất hắt từng giọt nước li ti trên người chàng. Chưa bao giờ Nguyên thấy cô đơn như vậy. Những bước chân của chàng trên đường phố vắng như dội suốt trong trái tim lẻ loi, chàng nhanh chân rảo bước…nhà Thùy không xa lắm từ cái bến xe miền Tây.

Cũng may người xuống mở cửa cho chàng đúng là người chàng muốn gặp, là Thùy.
Thùy lả lơi liêu trai của chàng trong cái áo ngủ hấp tấp chưa kịp cài hết mấy cái nút, nàng mờ to mắt trong ngạc nhiên không tin rằng người mà nàng gặp sẽ là chàng. Nàng vội vả mở cái cửa sắt…rồi ôm chầm lấy chàng..
“Anh ..anh đó hả?”

Hơi ấm trên người đàn bà thật là dễ chịu ấp ủ cái ướt lạnh trong tâm hồn Nguyên. Chàng thầm thì:
“Ừ, anh mới về…Tối nay anh ở lại với em được không?”

Giọng Thùy không ngần ngừ:
“Được..anh theo em lên lầu…em có phòng riêng…”
Khuya rồi, em nói với mẹ em sau. Anh theo em…”

Thùy khoá cái cửa sắt lại, khi nàng kéo Nguyên vào căn phòng nhỏ của nàng, thì Thùy ôm Nguyên, dụi mặt vào ngực chàng, nàng khóc ngon lành. Nguyên ôm ghì nàng vào lòng, lặng yên nghe người yêu thổn thức. Hoàn cảnh cả hai chắc hẳn cũng bi đát như nhau, chàng thầm nghĩ. Khi nghe tiếng khóc nhỏ của Thùy giảm dần, chàng nâng cằm người yêu, nhìn sâu trong đôi mắt dài có đuôi còn long lanh nước mắt, chàng cúi xuống hôn lên ánh mắt nữa buồn nữa vui, ôn tồn:
“Anh về với em nè…nín đi em…”

Và sau đó là nụ hôn dài nhung nhớ trên đôi môi ấm của Thùy. Ngưòi chàng ấm theo trong da thịt ấm áp của người yêu trong vòng tay. Môi miệng chàng ngọt ngào trong môi lưỡi người yêu xoắn xít ân cần.

Ô hay, thì ra người yêu có cái năng lực lạ kỳ làm biến đổi hết cái lạnh lẽo trong tâm hồn , nỗi cô đơn trong trí tưởng. Thì ra người yêu làm đời sống bỗng ấm áp, bỗng dịu dàng, cho dù có rất nhiều cơn mưa lạnh thổi tới, thổi lui. Thì ra trong vòng tay người yêu, có nhau trong nhau là yên ổn, là trọn vẹn, là hạnh phúc hoan ca. 

Nguyên lòn tay vào trong cái áo ngủ mong manh. Vú Thùy ấm nóng tròn căng. Nàng rùng mình vùi sát vào người Nguyên:
“Anh …anh..em nhớ anh…”

Bàn tay Nguyên xoa vờn trên hai bầu vú mịn màng:
“Anh cũng nhớ em…anh nhớ hơi ấm trên vú em..” 
Cái áo ngủ mong manh rớt xuống. Nguyên cũng cởi tung áo quần, trần truồng cả hai quấn vào nhau trong nhớ nhung, trong khao khát chút hơi ấm thương yêu giữa dòng đời dẫy đầy những cơn mưa gió lạnh. 

Tay Nguyên vờn xoa ve vuốt nhẹ nhàng trên hai bầu vú nóng ấm, chàng vùi mặt vào giữa hai bầu vú mềm căng của người tình và thấy lòng mình yên tĩnh lạ lùng. Những người đàn bà đi qua đời chàng đều có cái khả năng lạ lùng này - cái khả năng làm dịu mát những khốn nhọc trên vầng trán của đàn ông nhăn nhó vì những bất trắc của đời sống. Mà đời sống thì có khi nào bình ổn. Cũng giống như mặt đại dương kia lúc nào cũng nhấp nhô những con sóng - khi to, khi nhỏ, cũng có khi yên tĩnh lặng lờ, nhưng cuồng phong đâu đó rồi cũng dậy lên những phong ba bão táp làm dòng đời bị xáo tung trong những thăng trầm. 

Vậy mà lần nào cũng vậy, khi Nguyên vùì mặt vào giữa hai bầu vú mềm mại căng mịn dâng hiến của người yêu chàng cũng cảm nhận được cái nổi bình an dịu dàng ở đó.

Vú Lành no tròn căng mịn…Vú Thùy nhỏ nhắn xinh xắn nóng ấm …Vú Phượng êm êm nõn nà mềm dịu…Lần nào cũng vậy vùi mặt trên hai bầu vú mềm căng chàng làm như rơi xuống cái cõi sâu vô cùng của đại dương. Ở đó, biển là dòng nước sâu yên tĩnh, không vọng động bởi những sóng to gió lớn của những toan tính ngược xuôi. 

Bàn tay của Thuỳ mơn man trên mái tóc chàng như an ủi, như vỗ về… 
Nguyên yêu Thùy những lúc như vậy. Tình cảm nàng cũng phức tạp như suy nghĩ của nàng. Thuỳ là con gái gốc Bắc, không đơn giản như Lành, như Phượng, nhưng nàng nồng nàn trọn vẹn trong tình yêu giống hệt như con gái miền Nam. Khi trong vòng tay nhau người đàn bà nào cũng cho chàng hết những đam mê, những khao khát trong nhau, người đàn bà nào cũng để lại trong chàng những dấu ấn lạ lùng của tình yêu. Những vết tích cháy bỏng trên da thịt nhau, những nhớ nhung khao khát khi rời xa vắng bóng. 

Nguyên rướn mình lên hôn lên đôi môi ấm ngọt của Thùy…bàn tay đàn bà men xuống dưới kéo nhẹ…cặt cương cứng trôi tuột trong cái vòng êm nóng ấm. Cặt nhấp ra vào. Cặt được ve vuốt trong một nỗi dịu dàng không tưởng. Cặt rướn sâu trong ướt át, chật chội, ấm áp, tình nồng. Cặt vờn cạn, mơn trớn nhẹ nhàng làn da non dịu bên trong *** đàn bà gọi mời, dâng hiến...

Nỗi ấm áp của cặt chàng trong *** Thùy giống y như tâm tình của một lãng tử sau bao năm phiêu bạt giang hồ bỗng dừng bước chân phiêu lãng, rũ hết phong trần, và nhận ra mình đang trở về nhà, căn nhà êm ấm của một thuở ấu thời. Ở trong đó, góc cạnh nào cũng quen thuộc, ngỏ ngách nào cũng biết qua...

Nguyên vùng người lên trong một thứ hạnh phúc hoan lạc...cặt rướn sâu rồi tê dại bùng vỡ...Hơi ấm người yêu bao phủ ngọt ngào...
Khi Nguyên thức dậy thì chàng nhận ra da thịt ấm áp của Thùy đang quấn quit người chàng. Bàn tay dịu dàng của nàng đang vuốt ve trên ngực chàng, mơn trớn trên bụng chàng rồi chạy dài sâu xuống mơn trớn cặt cương cứng một cách nhẹ nhàng. Đùi thon mịn của đàn bà đang cặp sát đùi chàng. Hơi ấm đàn bà và chăn gối thật dễ chịu và làm tan biến hết những vướng bận trong tâm hồn Nguyên. Chàng vòng tay ôm Thùy vào lòng thì thấy nàng lăn người lật nắm lên trên người chàng. Vú nàng mềm mại cọ sát trên ngực Nguyên. Thùy chồm lên, giọng nàng thấm thì trong hơi thở rộn ràng:
“Em nhớ anh…em thèm hơi ấm của anh…
em thèm vòng tay anh ôm..
em nhớ cặt anh đụ *** em…”

Tay nàng chạy xuống dưới lòn vào giữa kéo cặt cương cứng vào cung mây. Hai tay Thùy chống trên giường cạnh hai bên ngực Nguyên, nàng nhấp nhô cọ sát *** trên cặt.hai vú mềm mại đong đưa khiêu khích môi miệng đàn ông. Nguyên dơ hai tay ôm hai bầu vú mịn trắng. Hai núm vú hồng căng nhọn ấm trong lòng bàn tay chàng. Nguyên bóp nắn xoa vờn cho vú no căng trong kích thích. Vú Thùy mềm mại nhưng hễ trong bàn tay yêu đương vờn nắn, điệu nghệ ấm áp của chàng thì hai bầu vú nàng bỗng trở nên no tròn căng cứng, nóng ấm. Nguyên yêu từng mỗi rung giựt của nàng khi hai núm vú bị nút chùn chụt tả tơi không còn manh giáp trong môi miệng đàn ông tham lam ham hố vồ vập nhảy vội từ cái núm vú nóng ấm nhọn hoắt bên này rồi bên kía. Nguyên yêu cái núm vú hồng rung rung trong mấy ngón tay của chàng mê đắm vuốt ve, xoay se dịu dàng. Nguyên yêu cái tê tái của người đàn bà khi hai bầu vú bị nuốt chửng trong môi miệng chàng rồi bị răng cắn nhay nhay trên làn da vú trắng nõn nà, vuốt lên trên cao rồi dừng lại trên hai núm vú hồng… Răng chàng cắn xoay thật nhẹ cho nàng rên rĩ trong rung tê… từng luồng như điện giựt…Ô hai núm vú hồng đàn bà…vùng da thịt của nõn nà mượt mà… của tê rung cảm giác…

*** nóng ướt cọ sát êm đềm trên cặt… càng lúc càng dữ dội… tiếng nước dâm trong *** cọ sát trên cặt nhóp nhép tiếng kêu dâm đãng lạ lùng trong không gian thanh vắng. Người đàn bà rên rĩ uốn éo cọ sát trên chàng Nguyên vòng tay ôm lưng Thùy, chàng chồm lên đè vật ngửa nàng xuống giường. Nguyên dang hai cặp đùi thon trắng vác trên hai tay , *** đàn bà tênh hênh dang ngửa đón những cú dập nắc bạo bùng…hai vú no căng tung giựt trong tơi tả. 
Cặt dâp sâu vuốt cạn, khi nhặt, khi khoan, khi nhẹ như ru, khi dã man như muốn dập nghiến cho nát cái *** tê dại ở dưới… Nguyên nghe người yêu rên rĩ…nàng cong người , hai tay níu trên lưng chàng:
“Em nứng *** quá…tia trong em đi anh…
tưới cho mát *** nóng đi anh…

Chàng ***g lên như ngựa rừng sút dây, dập nắc tàn bạo cái *** dâm nóng bỏng. Cặt tia bắn dữ tợn trong *** đàn bà rung giựt co thắt từng cơn… Nguyên buông người gục xuống trên da thịt nồng nàn dâm tình, nóng cháy thương yêu…môi chàng tìm đến môi miệng Thùy..ngọt ngào nối kết.
Bên ngoải đường phố Sàigòn đã dậy tiếng ồn ào của xe cộ, thành phố này thời nào cũng vậy, chen chúc những dòng đời vất vả từng ngày để sinh tồn. Thùy nằm gối đầu trên tay Nguyên. Nàng ôm sát Nguyên và cảm nhận trọn vẹn cái hơi ấm cùng cái cảm giác được nương tựa nơi người đàn ông mình yêu. Những cảm giác tê dại mà người tình hãy còn trẻ tuổi hơn nàng để lại trên da thịt mơn mởn trẻ trung của nàng vẫn còn lan lan trong từng góc cạnh của cơ thể. Nàng rùng mình khi bàn tay của nàng mơn trớn trên hạ thể người tình. Cặt người yêu vẫn như còn thèm muốn. vẫn như còn cương cứng trở lại. Nguyên của nàng lúc nào cũng vậy, hễ cứ đóng cánh cửa phòng lại là ôm, là hôn, là ve vuốt, là cắn, là mấp, là liếm - nồng nàn, tình tứ, trọn vẹn. Trong vòng tay chàng, Thùy chỉ muốn buông thả cho những con sóng cảm giác cuống phăng phăng nàng đi cho đến tận cùng của tột đỉnh sung sướng, trong khoái lạc rã rời của da thịt hoà nhập trong nhau. Lần nào cũng vậy, nàng cũng thấy run rẫy trong từng tia bắn của người yêu. 

Thùy thấy Nguyên quay mình lại nằm nghiêng đối mặt với nàng. Nụ hôn ấm áp của chàng trên trán, trên mắt, trên môi làm Thùy như choáng ngợp trong cái tình cảm yêu thương nống nàn của người tình. Nàng vươn tay xuống dưới…cặt người yêu cưng cứng nóng ấm… tay nàng kéo nhẹ cặt, cho vào khe động ướt át… cặt dụi vào… ấn sâu…rướn vào trong như tìm lại được nơi chốn trở về, rât quen thuộc rất thân thương...Thùy cười nhỏ:
“Dữ thiệt…hai lần rồi…vây mà cũng còn thèm yêu…cũng còn đòi nữa…”

Nguyên cong người chàng cắn lên cái núm vú hồng ấm nóng của người đàn bà:
“Ừ ừ…anh nhớ em quá em ơi…”

Thùy ghẹo người đàn ông:
“Anh nhớ em cái gì nhất…”

Giọng Nguyên dâm đãng sát bên tai nàng:
“Anh nhớ cái *** dâm nóng bỏng ướt át của anh nhất…

Thùy cong người khi cặt rướn sâu trong *** theo câu nói của Nguyên. Nàng đấm tay trên lưng người yêu:
“Anh này…dâm quá anh ơi…”

Thì nàng vẫn tiếp tục nghe người tình thầm thì bên tai những lời nhớ nhung nóng bỏng trong lúc *** vẫn được cặt ra vào cọ sát êm êm như mơ:
“Anh nhớ *** cọ cặt…*** ôm cặt….*** vuốt cặt…”

Người đàn bà rên rĩ:
“Anh …anh aaaa uiii anh ơi…”

Lại thêm hàng loạt những lời lẽ dâm tình đường mật rót vào tai nàng:
“Anh nhớ đè ngửa em ra… vuốt lông *** xoắn xoắn đen mượt của em… lông *** dễ thương của em che cái khe ướt át của anh…
Thùy rùng mình…nàng vẫn nhớ lúc Nguyên kéo cái quần lót của nàng xuống hôm trờì mưa hai đứa yêu nhau…Nguyên vẫn thường kể cho nàng nghe là chàng thích ngắm cái mu *** mum múp trắng xinh xắn của nàng với mảng lông mây đen nhỏ xoắn xoắn rất dễ thương trên cái khu tam giác bi mật của nàng. Chàng vẫn thường hôn lên đó rồi vén đám mây vây vò tinh nghịch cho đế lúc chúng bị rối tung rồi vén cao cho môi lưỡi chàng tìm thấy cái khe động đào nguyên. Giọng người yêu nóng ướt bên tai:
“Anh nhớ liếm hai cái cánh *** êm êm… ấm ấm… ướt ướt của anh…
Anh thèm nút cái hột le của em…”

Thùy lại rùng mình…cặt rướn sâu dập nã vào *** ướt át trong dâm tình cho nhau..
Lưỡi Nguyên, môi Nguyên trên cái *** nóng ướt nhẹp nước dâm từ những cú nút, những cái vuốt chết người, những cái vờn tròn của cái lười nóng ấm trên cái hột le hồng nhỏ căng mọng trong kích thích…..trí tưởng của Thùy đầy dẫy những cãm giác tê dại của môi miệng đàn ông trên cái *** đàn bà đang khao khát dục tình…Nàng rên rĩ:
“Anh ơi…xoa vú em đi anh….hai tay nắn hai vú em đi…

Hai bàn tay nóng ấm êm đềm bóp vò, xoa nắn, đè vuốt trên hai bầu vú mịn màng no căng…Thùy lại rên rĩ:
“... vuốt hai núm vú của em đi anh…ui aaa ưưư
em nhớ tay anh xoa núm vú em quá ...ưuưaaa”

Hai núm vú cong ưỡng tê dại rung giựt trong mười đầu ngón tay đàn ông điệu nghê vuốt ve vờn nắn…

*** nàng tê tê trong từng cái vuốt trên hai núm vú hồng căng….Thùy kéo *** ra ngoài nàng xoay xoay *** mơn trớn trên cái đầu cặt hồng trơn tru..cặt tê tê giựt giựt mỗi khi *** ướt át của nàng xoa vuốt nhẹ nhàng trên đầu cặt. Nguyên rên nhỏ:
“Em ơi..tê anh quá…

Nàng xoay *** thêm mấy vòng trên đầu cặt thì thấy người yêu vùng người lên đè ngửa nàng ra….Thùy dang hai đùi đón người yêu…cặt dập nắc bạo bùng…cảm giác tê dại trong cái *** đã mấy lần run rẫy trong đêm hôi ngộ trở lại thật nhanh…Nàng rên rĩ:
”Cho em đi anh..tia vào em hết đi anh….”

Chỉ thấy cặt dập sầm sập rung rinh như địa chấn cấp mười…rướn sâu…*** nàng khựng lại …trong tích tắc rồi nàng nghe thấy bùng vỡ tia bắn từ cặt…*** rung rung co thắt bạo bùng….tột đỉnh lần này làm Thùy thật sự rã rời chân tay….

Những con sóng chấn động lan toả khắn nơi trên người nàng…hai đùi thon trắng của nàng ghì cứng trên mông người yêu..mấy ngón tay quýnh quíu cào cấu, bấu sâu trên lưng đàn ông. Thùy như tê như mê như dại….nhắm mắt nàng thấy mình như trôi nỗi trong những con sóng êm êm… 
Ở trong cái thời điểm của tranh tối tranh sáng của một xã hội thay đổi đến cùng tận những gốc rễ và nền tảng lúc đó thì cả Thùy và Nguyên đều nhận ra một điểm rằng cái xã hội mới của những người mang tên “Cách Mạng” hay “Giải Phóng “ là một xã hội giả taọ và không tưởng. Những chủ thuyết như Cộng sản hay Xã hội chủ nghĩa không phải là những gì xa lạ với Thùy, một sinh viên năm thứ tư trường Luật. Nguyên cũng là sinh viên trướng Luật, tuy còn trẻ hơn, nhưng rất vững chắc trong lý luận và kiến thức. Nàng và Nguyên vẫn thường nói chuyện về những vấn đề của xã hội với những thay đổi mới trong thể chế chính trị. ( tiếp Phần 2 )

----------------------- Phần 1 - Phần 2 -----------------------
Loading...