Loading...

Truyện 18+ Nữ gián điệp

Loading...
Truyện 18+ Nữ gián điệp
Năm 1979, tôi theo gia đình đi vượt biên . Ra tới Vũng Tàu chưa kịp xuống ghe thì đả bị người trong nhóm phản phúc báo công an nên nguyên cả nhóm bị bắt ở tù . Lúc đó tôi chỉ là thằng bé 13 tuổi nên công an giam tôi và anh chị em cũa tôi chung vào trong tù cũa phụ nử , vì tù đàn ông phải đi lao công mổi ngày . Trong tù , ngoài tôi và thằng em ra không còn người con trai nào cả . Vì hai anh em tôi còn quá nhỏ cho nên các bà tù nhân rất tự nhiên trước mắt cũa chúng tôi . Cứ mổi sáng thì công an cho các bà đi tắm , hai anh em chúng tôi củng được đi theo . Tới nơi thì các bà cứ tự nhiên trần truồng tắm táp không coi sự hiện diện cũa chúng tôi vào đâu cả . Vì còn quá nhỏ , sự trần truồng cũa các bà củng không làm tôi chú ý lắm ngoài sự ngạc nhiên là , không ngờ đàn bà lại có nguyên một chùm lông đen kịt ở phía dưới . Khi ở trong tù , các bà củng không ngại gì thay đồ trước mặt cũa chúng tôi . 

Trong tù có đủ mọi thành phần , vượt biên , trộm cắp , buôn lậu , giết người và tù chính trị . Lúc đó tôi củng không hiểu tù chính trị là gì , chỉ biết rằng người bị gán tội tù chính trị là một cô gái rất là đẹp , tên là Nga . Cô ta khoảng hai mươi mấy tuổi , có một mái tóc dài đen nhánh , và một thân hình đều đạn cân đối . Mắt cô rất là to , khuôn mặt bầu bầu , miệng chúm chím trông rất là yêu kiều . So với nhửng người khác trong phòng , cô là người cao nhất và củng là đẹp nhất trong mắt tôi . Ðối với một thằng con nít như tôi thì thật không biết tình yêu là gì . Nhưng cô ta là người đầu tiên đả làm cho con tim tôi xúc động . Tôi còn nhớ rỏ giây phút đó lắm . đó là một buổi sáng bắt đầu cũa một ngày tù nhàn rổi như mọi ngày , thì cả phòng đều hoảng hốt vì tiếng bà trưởng phòng la lớn- Ối cán bộ ơi , phòng 33 có người bị ngất xỉu ...Tiếng bà trưởng phòng chưa kịp dứt thì trong phòng tắm đả có một người chạy vội đến bên bà tù bị xỉu . Cô ta lanh lẹ làm hô hấp nhân tạo cho bệnh nhân . Tới lúc cô ta cuối xuống làm hô hấp nhân tạo , thì tôi và mọi người mới định thần được để biết chuyện gì đang xảy ra . Ðó là cô gái mang tội danh tù chính trị đang tiếp cứu người tù bị xỉu . Lúc nhìn thấy cô gái cứu cấp , trái tim tôi đập hụt vài nhịp vì nhửng gì mà tôi đang được chiêm ngưởng . Vì quá vội vàng , cô gái chạy từ trong phòng tắm ra chỉ có độc mổi một chiếc quần xì-líp mỏng mảnh trên người . Nhìn thấy cô gái cuối người xuống , đôi mông tròn trịa được dịp phơi bày , đôi vú đầy đặn lung lay theo nhịp chuyển động cũa cô ta , tôi đả biến người từ một thằng con nít sang một thằng bé đang được phát triển để trở thành đàn ông . Lần đầu tiên tôi mới phát hiện được rằng con cu mình lại có thể cương dài lên và cứng ngắt . Cô gái thành thạo làm cứu cấp một cách mau mắn . Ðến khi cán bộ xuống tới phòng cũa chúng tôi thì người bị xỉu củng đả tỉnh dậy , cô gái củng trở lại phòng tắm ăn mặc đàng hoàng . 

Từ hôm đó , đôi mắt tôi không lúc nào rời khỏi được người cô gái cả . Không biết là yêu hay là đam mê , tôi chú ý từng cử động một cũa cô ta , nhửng cái nhíu mày, nụ cười mỉm làm tôi say mê nhìn mải không chán . Vì chú ý đến cô , tôi thấy được rằng , cô ta không giống như nhửng tù nhân khác trong phòng . Không bao giờ tôi thấy cô ta đi tắm chung với mọi người cả , cô củng không bao giờ thay đồ trước mắt ai cả . Tính tình kín đáo , nhưng cô được mọi người trong phòng kính nể vì cách nói chuyện ôn hoà và tốt bụng . Cô gái càng kín đáo , thì làm cho tôi càng ngày càng khao khát được biết thêm thật nhiều về cô . Nhửng lúc mọi người đả ngủ thì tôi thức dậy nhìn sang mùng cô gái . Nhờ vậy , tôi được biết rằng cô ta thường hay tắm khuya , chỉ khi mọi người đả đi ngủ . Sau nhửng đêm từ trong mùng mình nhìn cô đi tắm, tôi không dằn được nhửng khao khát đang bùng nổ trong lòng cũa mình . Một hôm , tôi đánh bạo len lén đi theo vào trong phòng tắm sau khi đả nghe đuợc tiếng dội nước cũa cô . Vào tới nơi thì chỉ thấy tối om . Ở bên kia cô Nga củng biết được có người đang vào . Tiếng dội nước dừng lại . Cô Nga hỏi - Ai đóTôi trả lời run run- Em là Hùng đây cô . Em muốn đi tiểu một chútCô gái ngạc nhiên- Hùng đấy à . Tối rồi mà em còn đi tiểu ư . Em không sợ ma hởThấy cô không ngại , tôi đánh bạo trả lời - Có cô đây em đâu có sợ Một tiếng cười nhẹ vang lên. - Thế ra cô là thần hộ mạng cũa em đấy hả ?Ðái xong , vì không còn cớ gì để ở lại lâu hơn , và tôi củng đả hết nước tiểu rồi , nên tôi đành đi ra . Tuy nhiên , tôi củng lẳng lặn đợi cô tắm xong , vào mùng , rồi tôi mới vào giấc ngủ . Thế là mổi tối tôi cứ giả bộ đi tiểu , tiểu xong rồi kiếm cớ hỏi chuyện cô . cô Nga củng không ngại tôi nữa . Thấy tôi vào , cô ta không ngừng tắm nữa mà vui vẻ tiếp chuyện với tôi . Thế là tôi cứ tối tối thích thú vởi cảm giác , cô trần truồng bên kia xối nước . Còn tôi bên này vọc cu vì nhưng cảm giác được gần gủi với thân thể trần truồng cũa cô . Nhửng cảm nghỉ như thế làm cặc tôi cương cứng lên . Ban ngày , tôi và cô càng ngày càng thân hơn thêm . Tôi thân mật gọi cô là cô Nga , còn cô gọi tôi là cu Hùng . Chúng tôi thường tìm đến nhau để nói chuyện . Có lẻ cô củng biết được rằng tôi đang say mê cô lắm , vì cô củng thường hay nhìn tôi rồi cười cười . Nhửng lúc gần gủi bên cô , được hưởi mùi đàn bà cũa cô, hay là nhửng đụng chạm thân thiết mặc dù đả qua một lớp vải củng làm cu tôi cương cứng lên được . Nhửng lúc đó thì mặt tôi đỏ ké vì mắc cở , còn cô thì giả vờ không thấy . Vào thời gian này thì tôi đả bắt đầu vào tuổi dậy thì rồi . 

Nhất là ở vào một môi trường toàn là đàn bà , mà nhửng người đàn bà này lại không ngại ngùng cởi đồ trước mặt tôi làm cho tôi càng ngày càng khó kiểm soát được sự nứng lên liên tục cũa tôi . Chuyện không tránh được củng phải đến , một hôm tắm chung với các bà , tôi đả không kiểm soát được sự cương cứng cũa mình . Khi các bà thấy được con cu nứng cũa tôi, cười ầm lên chế nhạo tôi , rồi đuổi tôi về phòng . Về tới phòng , thì chỉ có cô Nga một mình trong phòng . Thấy tôi về sớm , cô ngạc nhiên hỏi- Hở , sao cu Hùng bữa nay về sớm thếMặt sượng sùng vì mắt cở nhưng biết rằng củng không giấu được khi các bà về tới phòng , tôi ấp úng .- Em ... em .... không biết ... tại sao ... cu em ... bây giờ ... hay ... cứng ... lên quá...Nghe tôi nói , cô bật cười . Thấy khuôn mặt đỏ kè cũa tôi , cô giơ tay lên bụm miệng lại vì sợ tôi càng thêm mắc cở . Có vẻ thông cảm , cô khuyên tôi- Ðó là chuyện thường thôi em ạ , con trai ai củng trải qua trường hợp này cả Thấy cô thông cảm , tôi liền hỏi cô cái thắc mắc đả nằm trong tâm tôi khá lâu - Nhưng mà tại sao nó lại cứng lên như thế hả cô ... nhất là khi ... em thấy cô .... rồi thương cô ...Thoáng đỏ mặt vì lời thổ lộ tâm tình bất ngờ cũa tôi , cô gạt ngang .- ... em còn nhỏ làm sao biết thương được ...Không hiểu vì sao còn nhỏ mà không thương được , nhưng tôi ráng giải thích cho cô hiểu về tình cảm cũa mình- Nhưng mà em thương cô thật đấy , nhất là hôm em được thấy cô ở trần làm cấp cứu , không biết sao em lại cảm thấy cô đẹp quá .... cu em củng hay cứng lên từ hôm đó đấy . Mở to mắt ra vì nhửng lời thố lộ cũa tôi , cô ấp úng- .... em ... em .... thiệt không ...Lúc đó , tôi không biết mình có làm gì sai không vì vẻ mặt lúng túng cũa cô , tôi lâng lâng nước mắt , thút thít- .... Thiệt mà cô ... bây giờ nó củng cứng lên rồi nè ....híc ... híc ...Thấy tôi khóc , cô mới biết được rằng tôi còn quá nhỏ để hiểu nhưng thay đổi trong cơ thể cũa mình , cô ôm tôi vào lòng vổ về- .... ấy ... ấy ... em đừng khóc ...để cô bắt đền cho ...Vừa nói cô vừa thò tay vào quần nắm lấy cu tôi . Ðầu dựa vào ngực cô , cảm giác được đôi vú mềm mại cũa cô , mùi đàn bà cũa cô tràn đầy phổi tôi , cu tôi càng cương cứng như muốn nổ tung ra . Bàn tay vuốt ve cũa cô đả đưa tôi tới cảm giác lạ mà tôi chưa bao giờ cảm giác được . Thế là một cảm giác bùng nổ từ dưới đưa lên , rồi cu tôi co giật liên hồi . Bàn tay cũa cô liền bóp chặc lại để kềm hảm . 

Hoảng sợ vì không biết chuyện gì đả xảy ra nhứt là không biết tại sao cu tôi lại ở vào tình trạng như thế , tôi mếu máo hỏi cô - .... em ... em bị gì thế cô ...Mỉm cười khoan dung , vổ về đứa bé trong tôi, cô nói- Không sao cả em ạ , em gần sắp trở thành người lớn rồi đấyNghe lời cô an ủi , tôi hỏi lại cho chắc ăn- Em không sao hả cô ...Trấn an tôi , cô nói- Ừa , em không sao cả . Khi em lớn lên thì em làm được như vậy đấy . Thế em có thích cảm giác như thế không ?Một cách ngây thơ , tôi trả lời .- Em củng không biết nữa . Nhưng mà cảm giác lạ lắm …Thấy tôi không còn sợ hải nữa , cô dặn tôi thêm- Chuyện này em đừng nói cho ai biết nhé . Nhưng nếu em sợ nó cứng mải như thế thì mổi lần em thấy nó cứng lên , em hảy ráng nín thở thật là lâu , càng lâu làng tốt nhé ...Từ đó , chúng tôi càng ngày càng thân nhau thêm . Cô giải thích cho tôi biết thế nào là tình dục và sự ham muốn giữa đàn ông và đàn bà . Nhờ nhửng lời giải thích cũa cô , tôi không còn mắc cở về sự nứng liên tục cũa mình nữa . Cô củng không còn tránh né sự đam mê cũa tôi thể hiện bằng con cu nứng cũa tôi nữa . Nhửng lúc thấy tôi nứng , cô chỉ véo nhẹ bắp vế tôi , cười mỉm rồi bảo tôi nín thở theo lời dặn cũa cô . Nhưng ngày vui củng không kéo dài được lâu . Sau nhửng lần thẩm vấn kéo dài lê thê cũa cán bộ , khuôn mặt cô càng lúc càng đăm chiêu hơn . Vào một buổi tối, khi thấy cô vào phòng tắm , tôi củng theo vào luôn . Nhưng thay vì nghe tiếng xối nước , tôi lại nghe tiếng khóc thút thít cũa cô. Hoảng hồn , trong bóng tối , tôi chạy lại bên cạnh , quơ tay kiếm cô . Tay chưa đụng được gì thì một bàn tay đả chụp lấy miệng tôi , cảm giác được một thân thể trần truồng, mát lạnh nước đang trùm lấy tôi . Giọng cô thầm thì bên tai- Cu Hùng đừng làm ồn nhé . Cô Nga đâyAn lòng tôi hỏi- Sao em nghe tiếng khóc vậy cô .Giọng cô nức nở- Cô không xong rồi em ơi . cô có thể bị xử bắn quáLạnh người vì nghe nhửng lời mà tôi không thể nào chấp nhận nổi . Tôi hỏi cô- Sao lại bắn hả cô ? Cô đả làm gì vậy ?Không biết trả lời sao với câu hỏi cũa tôi, cô gạt ngang- Em không thể nào hiểu được đâu . Nhưng mà chắc cô phải chết quáVới đầu óc non nớt , tôi lí luận- Sao cô không trốn đi . Nếu không củng chết thôi mà .Như có một sự ngạc nhiên , cô lập lại- Trốn !!!Trầm ngâm một lúc lâu rồi giọng cô mừng rở thầm thì - Em có thể giúp cô được không ?Hảnh diện vì được cô coi trọng , tôi ngang nhiên trả lời- Ðược chứ cô , cô sai gì , em làm chuyện đó liềnMừng rở cô ôm chặt tôi vào lòng . Thân thể trần truồng cũa cô áp sát vào người cũa tôi . Lúc này trên người tôi chỉ có độc một chiếc quần đùi mỏng dính . Làn da mát lạnh và cặp ngực đầy đặn cũa cô áp vào mặt tôi , làm cu tôi cương cứng lên chọc ngay vào bắp vế cũa cô . Thấy tôi nhạy cảm , cô cười khúc khích , thì thầm bên tai tôi- Ðồ qủi , giờ này mà còn nứng lên được ư . Bây giờ cô ra ngoài nhé . Khi nghe cô tằng hắng thì em giả bộ té rồi la thật lớn lên nhé . Này , nhớ nhịn thở cho thật lâu nhé .. Nói xong thì cô củng lanh lẹ đứng dậy , ra khỏi phòng tắm . Ở lại một mình trong phòng tắm , tôi theo lời cô , hít hơi , rồi ngậm miệng lại nín thở . Tâm trí cố gắng điều khiển hơi thở cũa mình nên cu tôi củng từ từ dịu xuống . Vì lo theo dỏi hơi thở , tôi lại không để ý đến tiếng tằng hắng cũa cô ở ngoài . Ðến khi cô ho lớn một tiếng , thì tôi mới sực nhớ đến lời dặn cũa cô mà hoảng hồn tôi đập người xuống sàn nhà liền . Vì hấp tấp , sự đau đớn cũa tôi là thật chứ không giả chút nào . Tôi gào lên , kêu trời đất . Nghe tiếng kêu gào cũa tôi , cả phòng tù náo loạn , kêu cán bộ ầm trời . Một lát sau cán bộ vào , có cả y tá . Khám tôi không thấy gì cả , chỉ bị sưng mông thôi . Thế là tôi bị chửi ầm trời làm náo loạn cả nhà tù hôm đó . Sáng hôm sau, tập hợp kiểm điểm mới biết cô Nga bị mất tích . Một tuần sau thì ông bà nội tôi từ Sài Gòn ra đón chúng tôi về . Không biết tin tức ra sao mà bây giờ ổng bả mới biết được Vì còn quá nhỏ cho nên cán bộ củng chẳng ham giử anh chị em chúng tôi lại làm gì cho tốn gạo . Trước khi tôi ra khỏi cữa phòng nhà tù . Tôi còn nghe bà tù ngày trước làm nghề y tá la toáng lên là ai đả ăn cắp bộ đồ y tá cũa bả .Về đến Sài Gòn, tôi ở được với ông bà nội tôi được 2 năm mà cha mẹ tôi củng chưa được thả ra khỏi nhà tù , nên bà nội tôi trở nên sốt ruột . Khi nghe người hàng xóm mách bảo , gần nhà tôi có một bà thầy bói mới dọn tới đoán chuyện rất hay . Bà nội tôi liền bảo tôi dắt bả đi thăm bà thầy bói này để xem bao giờ thì cha mẹ tôi mới được thả . Theo lời chỉ dẩn cũa người hàng xóm , tôi dẩn bà nội tôi tới một ngôi chùa cổ , nằm cạnh nghỉa địa , trong môt khu xóm nhỏ củng khá gần với nhà cũa ông bà nội tôi . Ðây là một ngôi chùa cho các sư cô . Ngôi chùa tuy rằng không lớn lắm , nhưng đất đai lại rất là rộng . Vào chùa hỏi han , chúng tôi mới được biết rằng , cô thầy bói tên là Thanh Ðàm Tiên Tử . Cô ta không phải là người cũa chùa mà chỉ ở tạm trong một căn nhà nhỏ ở tận cùng góc xa cũa ngôi chùa . Theo lời chỉ dẩn cũa các sư cô , chúng tôi đi loanh quanh một hồi , theo vườn cây rộng lớn mới tới được căn nhà . Tới nơi , chúng thấy ngay một cô gái mặc áo lam dài , mặt mày tười sáng, mắt to , khuôn mặt bầu bỉnh , tuổi gần 30 , đang đứng tỉa các cây cảnh ở ngoài sân . Tới gần cô , bà nội tôi lể phép chào và xin cô chỉ bảo về hoàn cảnh cũa cha mẹ tôi . Khi bà nội tôi cúi đầu chào cô , thì cô lể phép chào lại , và nhìn sang tôi theo lời giới thiệu cũa bà . Khi ánh mắt cũa cô chạm với ánh mắt cũa tôi , thì tôi đớ người ra vì khuôn mặt đẹp cũa cô rất là quen thuộc . Tôi củng trông thấy rỏ mắt cô mở lớn như nhận ra tôi . Không nói gì , cô thong thả quay sang nói chuyện với bà nội tôi . Trong khi đó , tôi lại ngẩn ngơ với sắc đẹp cũa Thanh Ðàm Tiên Tử . Không nhửng ái mộ về sắc đẹp cũa cô , tôi còn cảm thấy có một cảm giác rất là thân thuộc với cô Thanh Ðàm Tiên Tử này . Sau vài lời xả giao , tôi theo bà nội cùng cô bước vào trong căn nhà nhỏ . Trong nhà chỉ có một chiếc giường bằng gổ lớn ra , một chiếc tủ và một cái bàn có bốn chổ ngồi , ngoài ra thì không có vật gì cả . Thế là tôi theo bà nội ngồi vào ghế mà cô chỉ định . Từ từ với một cái vẻ rất là khoan thai , cô lấy một bộ bài ra rồi bắt đầu nói chuyện quá khứ với bà nội cũa tôi . Nhửng lời nói cũa cô làm cho bà nội tôi há hốc miệng ra mà cảm phục vì sự chính sát và đầy đủ chi tiếc mà cô nói về gia đình cũa chúng tôi . Ngồi nghe cô nói , tôi lại càng cảm thấy nghi ngờ cô hơn vì sự chính sát cũa nhưng chi tiếc mà cô biết được . Vì thế tôi càng chăm chú nhìn kỉ cô hơn . Chỉ một lúc sau , một tia chớp loé sáng trong đầu , miệng tôi kêu lớn "Á ..." vì một điều mà tôi nhớ ra được . Nghe tiếng tôi kêu , bà nội hoảng hốt quay sang hỏi- Chuyện gì thế hả cháuChưa kịp giải thích với bà nội tôi , thì một bàn chân đả nhè nhẹ ấn bàn chân đang ở dưới bàn cũa tôi xuống . Hiểu ý rằng , cô không muốn tôi nói cho bà nội tôi biết , tôi nhè nhàng chớp mắt ra vẻ hiểu ý . Ấp úng quay sang bà nội- .... Cháu không ngờ cô này linh thiêng quá ...Bà củng gật đầu tin tưởng - Ừ , Không biết cô có thể xem tướng cho thằng cháu cũa tôi không .Nhìn tôi chăm chú một hồi , rồi cô nói- Cháu đây , phong tư rất là tốt , học một hiểu mười , lúc nào củng có qúi nhân phù hộ .Nghe cô nói tôi thông minh , bà nội tôi mừng lắm - Thiệt thế hả cô , nhưng không biết sao nó đi học mà toàn là điểm xấu không hả cô . Mổi lần tôi gặp mặt thầy cô cũa nó , người nào củng khuyên tôi phải đốc thúc nó học thêm thật là nhiều đấy .Nghe lời bà nội tôi than thở , cô an ủi- Có lẻ cháu còn nhỏ mà phải xa cha mẹ cho nên không chuyên tâm học hành được .Nghe cô nói bà nội tôi cảm động khóc ròng lên- Ối , đúng đấy cô ơi . Nhưng mà tôi và ông nội nó già cả rồi , khó mà đốc thúc nó được lắm ....Khóc lóc một hồi , bà tôi ngửng đầu lên hỏi - Không biết tôi có thể cho cháu đến đây hầu hạ cô , rồi cô chỉ bảo cháu thêm cho cháu học thành tài , được không hả cô ?Nghe lời bà nội tôi đề nghị , cô ngẩm nghỉ một hồi , rồi gần đầu ưng thuận - Thế củng được , mổi ngày sau giờ học về , em cứ tới đây với cô nhé ...Nghe cô chấp nhận , bà nội tôi mừng rở bảo tôi rằng- Con phải chắp tay cảm ơn cô đi , từ đây con phải kính trọng cô , như thấy cô giáo cũa con nghe chưa . Cô bảo gì củng không được cải lời nghe chưa .Nghe bà nội tôi khuyên bảo như thế , cô mới bảo rằng

- Bà ạ , trước khi tôi nhận cháu , tôi muốn nói chuyện với cháu , để xem cháu có tình nguyện theo tôi hay không . Tôi không muốn cháu đến đây một cách miển cưởng đâu .Nghe cô nói , bà nội tôi gật đầu hiểu ý bước ra ngoài sân để cô có thể nói chuyện với tôi . Khi bà đả ra khỏi nhà , cô nhìn tôi tủm tỉm cười , rồi hỏi .- Cu Hùng nhận ra cô rồi hả .Miệng cười tươi , tôi sung sướng trả lời- Em tưởng là không bao giờ thấy lại được cô nữa chứ . Sau khi cô trốn đi rồi em tưởng nhớ đến cô luôn .Mắt rơm rớm nước mắt , cô thút thít- Cô củng nhớ đến em lắm . Không có em , có lẻ giờ này cô củng chôn thây dưới đất rồiNghe cô tỏ lộ tình cảm , tôi củng không dằn được nước mắt mà khóc sụt sùi . Ôm tôi vào lòng , cô thổn thức dổ dành tôi tôi- Này này ... đừng khóc nữa , con trai lớn rồi đừng khóc nữaÐược cô ôm vào lòng , chiếc áo lam dài thụng , tuy có thể che được thân thể cô , nhưng không dày đủ , để ngăn cách cảm giác mà tôi có thể cảm được , một thân thể no tròn mát mẻ đang nằm ẩn sau lớp áo dài lụng thụng . Hơi hướm đàn bà cũa cô , làm cho cu tôi ngổng cứng , đâm ngay vào đùi cô . Rời tôi ra , khuôn mặt hây hây đỏ , cô mắng yêu- Gớm , lâu ngày không gặp , đẹp trai , cao lớn hẳn ra , nhưng mà phần dưới lại không thay đổi tí nàoMắc cở vì sự nổi hứng bất tử cũa mình , tôi vội vàng đáp- Dạ dạ ... để em nhịn thở lại …Cười khanh khách , cô bảo- ... hihihi ... em lớn rồi , nhịn thở không còn công hiệu nữa đâu . Chắc cô phải dạy em phương pháp khác quá ...Nghe cô nói , tôi ngớ ngẩn trả lời- ... Dạ dạ ... cô chỉ gì , em làm theo cái đóThấy tôi ngớ ngẩn , cô không dằn được nữa , mà lớn tiếng cười dòn tanTừ hôm đó , sau mổi buổi sáng đi học về tôi thường sang căn nhà cũa cô luôn . Vì nhà nằm trong ngôi chùa nử , cho nên cô bảo tôi nên đi ngỏ sau cạnh nhà . Mổi khi tới thăm cô thì đi thẳng qua nghỉa địa để tới sau vườn , chứ không nên đi vào chùa mang nhiều bất tiện cho các sư cô . Thực sự thì cô rất cần tôi giúp đở vì hiện nay cô vẩn còn là một nử tù nhân chánh trị phạm đang trốn công an . Tôi không biết vì sao cô vào chùa ở được , và củng không biết các sư cô trong chùa biết cô là loại người nào không . Người trong chùa củng rất ít giao thiệp với cô . Chỉ có tôi là người mà cô tin tưởng nhất . Nhửng khi cô cần vật liệu gì dùng , đều do tôi đi mua . Hay là nhửng khi cô cần làm chuyện gì ở ngoài đều do tôi đi làm . Cô hạn chế đi lại tối đa . Tuy nhiên một đôi khi cô lại biến mất một hai tuần rồi trở lại . Tôi không bao giờ tò mò nhửng chuyện cô làm cả . Hồi tôi gặp cô trong tù , cô đả là thần tượng cũa một thằng con nít như tôi . Ðả trải qua hai năm , tôi đả trổ mả . Người củng đả cao lớn hơn , cơ thể củng có bắp thịt hơn , nhưng tâm tư cũa tôi củng còn chưa thay đổi . Nhửng cái nhíu mày , miệng cười hay dáng đi cũa cô đều làm tim tôi trùng xuống . Tính tình cô rất là ôn hòa . Trong ba năm gần gủi học tập bên cô , tôi chưa bao giờ trông thấy cô mất bình tỉnh hay là giận giử bao giờ cả . Không nhửng thế , càng gần gủi cô , sự sùng kính cũa tôi đối với cô càng gia tăng . Ngoài sự học tập ở trường mà cô giảng thêm cho tôi được hiểu rỏ , cô còn dạy thêm cho tôi nhiều điều mà trường học không dạy bao giờ cả . Cô dạy tôi cấp cứu , hiểu biết về cây cỏ trong thuốc nam , rồi còn dạy thêm về vỏ thuật nữa . Nhửng năm đầu tiên theo cô , tôi chỉ học về quyền cước và chạy nhảy . Mổi ngày theo cô tập luyện khoảng 2 tiếng đồng hồ . Khi tôi đả thành thạo rồi thì tôi theo cô luyện tập khí công . Mổi đêm tôi cùng cô ra nghỉa địa , ngồi trên các ngôi mộ được đắp bằng phẳng để tập hít thở . Ngày tháng trôi qua , tôi theo cô để học hỏi , rồi trưởng thành . Một hôm , sau khi luyện tập xong khí công xong thì cô nghiêm giọng nói với tôi- Cu Hùng à , cô có chuyện quan trọng này muốn nói với emNghe giọng quan trọng cũa cô , tôi run run hỏi- Chuyện gì thế hả cô ?Im lặng một giây lát , rồi cô mới bắt đầu mở lời - Chắc em củng đoán được cô là người trong một tổ chức bí mật . Từ khi cô trưởng thành , cô đả nguyện hy sinh thân mình cho lí tưởng cũa cô . Cô rất muốn chia sẻ lí tưởng cũa cô với em nhưng hiện nay thì cô chưa được phép cho nên cô chưa có thể nói với em nhửng lí tưởng này là gì được . Nhưng hiện nay , cô đang ở trong một tình trạng nguy kịch , cô cần sự giúp đở cũa em . Không biết em có thể giúp cô được không vậy ? Nhưng em không được trả lời liền ngay bây giờ nhé . Cô muốn em suy nghỉ thật kỉ . Chỉ khi nào em quyết định , thì em mới trở lại gặp cô . Còn nếu em không muốn giúp cô thì em đừng bao giờ trở lại đây nữa nhe . Không phải cô đuổi em , mà vì cô củng không ở lại đây được lâu nữa . Hành tung cũa cô đả bị bại lộ rồi . Em phải suy nghỉ thật kỉ nhé , vì nếu em quyết định giúp cô thì em phải chuẩn bị tâm lý là em có thể sẻ phải hy sinh thân mình đấy ...Nghe lời cô nói , tôi cảm thấy như bị sét đánh ngang tai . Nghỉa địa im vắng , mà tôi như nghe tiếng trống đang đập rền vang khắp mọi nơi . Ngước mắc nhìn cô như cố tìm một tia hy vọng là nhửng lời cô nói chỉ là nhửng lời nói đùa , nhưng không có . Khuôn mặt cô rất là trang nghiêm . Ðôi mắt cô lóng lánh như có giòng lệ trong đó . Thấy tôi nghẹn ngào , không nói nên lời , cô nói- Thôi em đi đi ..... nếu .... nếu em quyết định trở lại để giúp cô mà không thấy cô ở đâu thì em hảy cố gắng tìm tín hiệu cũa cô để lại nhéNghe cô thúc , tôi vẩn không đành lòng rời khỏi cô , nên cứ ngồi yên một chổ nhìn cô nghẹn ngào. Thấy tôi ngồi lì , cô củng không nở đuổi . Hai chúng tôi cứ ngồi mải như vậy một hồi , thì cô thở một tiếng dài một tiếng , chậm rải nói .- Thôi được ... cô còn một phép độc chiêu tối hậu , có lẻ cô củng nên dạy cho em biết . Hy vọng nó có thể giúp ích được cho hai chúng ta ...Nghe cô muốn dạy tôi thêm , lòng tôi mừng rở vì sẻ có cơ hội ở với cô lâu hơn . Tôi hớn hở hỏi .- Phép gì thế hả cô ?Giọng cô buông thỏng- Cải Tử Hoàn SinhHoang mang, tôi lập lại lời cô- Cải Tử Hoàn Sinh ?Cô xác định - Ðúng vậy ! Cải Tử Hoàn Sinh . Người như cô , sống chết nhiều khi không cách xa nhau cho lắm . Cho nên nhiều khi biết cách chết rồi sống lại , thì củng có cái hay cũa nó Nghe cô nói tôi củng sơ sơ đoán được .- Giả chết hả cô ?Biết tôi đả bắt đầu hiểu , cô giải thích tường tận hơn- Ðúng vậy , người học khí công như chúng ta có thể dùng chân khí để bảo vệ kinh mạch . Cho dù tim ngừng đập củng có thể làm hô hấp để sống lại như thường . Nghe cô nói , tôi cảm tưởng như mình được ban phép màu , hớn hở hỏi- Vậy làm sao mình tập hả côThấy nét mừng vui hấp tấp cũa tôi cô trấn tỉnh- Ðừng mừng vội em ạ . Ðể có thể chết đi sống lại , người tập củng phải biết cách chết . Nhưng mà để sống lại củng cần phải có người giúp đở chứ không phải muốn sống lại thì có thể sống lại đâu . Nghe thế thì tôi củng biết rằng , đây không phải là phép nhiệm mầu gì . Chỉ là phương pháp để đánh lừa kẻ địch , một cách rất là nguy hiểm thôi . Thấy tôi bắt đầu hiểu giới hạn cũa phép Cải Tử Hoàn Sinh, cô giảng tiếp- Với phép này thì , thời gian chết củng phải tùy vào công lực cũa người luyện khí công mới được . Với cô , thì có lẻ cô có thể để tim ngừng đập được khoảng nữa tiếng đồng hồ Nghe cô nói như thế , tôi lượng tới sức mình- Thế thì em sẻ được bao lâu hả côNhìn tôi một hồi rồi cô nói- Em thì có lẻ sẻ được 10 phút . Nào chúng ta hảy bắt đầu đi . Mình củng không còn nhiều thời gian lắm đâuNghe cô thúc , tôi sốt sắng hỏi- Vậy mình bắt đầu như thế nào hả côÐiềm nhiên cô bảo- Trước hết chúng ta phải cởi hết áo quần cái đả .Ngạc nhiên tôi há hốc mồm hỏi lại .- Hả ??? Trước vẻ mắt ngáo ngố cũa tôi , cô mỉm cười .- Ðúng vậy . Phải cởi đồ , vì cô không có thời giờ làm mô hình cũa một con người , để chỉ em huyệt đạo nào là cần thiết cho phép Cải Tử Hoàn Sinh này . Nào em hảy đứng lên cởi đồ để cô xem em đả trở thành một người thanh niên cường tráng như thế nào .Ngượng ngùng trước con mắt chăm chú cũa cô , tuy rằng chúng tôi đang ở trong một nghỉa địa hoang vắng . Nhưng tôi củng cảm thấy rằng , ánh trăng như nhửng ngọn đèn nê- ông đang sáng rực chiếu thẳng vào thân thể cũa tôi . Lúng túng , tôi cho nhửng mảnh vải trên người rơi xuống dần . Tuy mắc cở trước đôi mắt soi săm cũa cô , tôi củng cố gắng gồng người để khoe bắp thịt cũa một thằng con trai đang trưởng thành . Mỉm cười vì củng đả nhận thấy sự cố gắng cũa tôi , cô đưa ra một câu nhận xét - ... Ờ ... tốt lắm ... lông lá đả được đầy đủ , khác xa 5 năm về trước . Lúc đó cu em chỉ bằng trái ớt mà cứ ngổng lên hoài ...Nghe cô diểu , tôi trợn mắt lên- Lúc đó sao lại bằng trái ớt được hả cô .Cười khanh khách cô nói- Thôi được rồi , bằng ngón tay được chưa ... nào em hảy ngồi xuống rồi bắt đầu luyện chân khí đi nhé .Nghe lời cô , tôi lót áo quần xuống nền gạch hoa cũa ngôi mộ cho bớt lạnh rồi ngồi xuống xếp bằng tròn , nhắm mắt lại bắt đầu vận khí . Chưa nhắm mắt được bao lâu thì tôi đả nghe tiếng sột soạt ngay ở trước mặt . Mở mắt ra đả thấy cô sang ngôi mộ cũa tôi đang ngồi . Cô củng đả ngồi xếp bằng như tôi , tay đang giơ lên mở nút áo lam dài trên người . Thấy tôi mở mắt , cô chỉ mỉm cười chứ không nói gì cả . Còn tim tôi thì đập thùm thụp như là đang đánh trống . Từ lúc được cô dạy bảo , tôi tuy lúc nào củng kính trọng cô , nhưng củng có rất nhiều luyến ái . Trong ba năm gần gủi bên cô , lúc nào cô củng ăn mặc như các sư cô trong chùa . Bởi vậy , tôi củng đả quên đi hình ảnh trần truồng , với một chiếc quần lót mỏng manh cũa cô , cuối xuống cấp cứu người bạn tù ngày nào . Hôm nay , chiếc áo lam rớt xuống làm sống lại trong tôi nhửng cảm giác kích thích cũa lần đầu tiên mà tôi được biết thế nào là nứng . Bên trong chiếc áo lam là một bộ đồ bà ba mỏng manh . Nhửng ngón tay thon dài cũa cô cứ đều đều kéo nhửng chiếc nút cũa áo bà ba . Ðôi vú tròn trịa không bị sự ép chặt cũa chiếc áo bà ba vung lên ngạo nghể trong ánh trăng trước đôi mắt hau háu cũa tôi . Không e ngại trước đôi mắt khao khát cũa tôi , cô điềm nhiên đứng dậy để tuột nốt chiếc quần lảnh trên người . Ngồi dưới chân cô , tôi tham lam đưa mắt mọi nơi để cố gắng thu trọn hình ảnh trần truồng cũa cô , đôi vú tròn trịa , vòng eo thon gọn , vòng mông nở nang, chùm lông đen kịt hình tam giác giữa đôi chân dài khiêu gợi kép kín . Trước cặp mắt láo liên cũa tôi , cô vổ đầu tôi khuyên bảo- Cô biết bây giờ em đang điên đảo vì nhục dục nhưng em phải tập trung tinh thần mà nghe cô dạy bảo nhéNghe lời cô tôi hít thở một hơi dài , rồi trấn lòng mình nghe lời cô chỉ dạy . Nhưng cô càng dạy , máu huyết trong người tôi lại càng cuồn cuộn chảy vì nhửng huyệt được dùng cho phép Cải Tử Hoàn Sinh lại nằm sâu trong nhửng chổ mà đàn bà và ngay cả đàn ông ít khi nào cho thấy ánh sáng mặt trời . Nhiều huyệt lại nằm ngay các điểm khoái lạc cho kích thích tình dục . Mặc dù tôi đả cố gắng trấn tỉnh tinh thần , nhưng nhửng ngón tay cũa tôi cứ run run chọt bậy . Ngay cả cô bây giờ củng không còn điềm nhiên như lúc nảy nữa . Hơi thở cũa cô đả bắt đầu nặng nề . Người cô củng đả nóng ran . Con cu tôi cương cứng nóng hổi nhiều khi làm cản trở bàn tay đang chỉ dạy điểm huyệt trên cơ thể tôi . Bị vướng víu , cô thò tay nắm cặc tôi bóp mạnh . Còn tay kia tiếp tục chỉ điểm phép điểm huyệt . Nhưng giọng nói cũa cô không bình tỉnh nữa . Lời cô chỉ bảo trở thành hổn hển , lời tôi hỏi cô củng hổn hển không kém . Lúc đó , tâm tư tôi khao khát khích thích khôn cùng . Nhưng tôi không biết rằng là tôi khao khát chuyện gì . Tôi có nghe đàn ông đàn bà khi làm tình với nhau thì người con trai đút cặc vào *** người con gái . Nhưng mà tôi không biết là sao để làm chuyện đó đây . Ðối với cô , tôi là một thằng học sinh ngoan ngoản . Cô dạy tôi gì , thì tôi nghe lời cô điều ấy . Cô chưa bảo tôi đút cặc tôi vào , thì tôi không biết rằng tôi được đút vào hay không . Tôi củng nhận xét rằng cô củng đang khao khát nhục dục như tôi vì cặp mắt long lanh khát tình cũa cô . Trên người tôi , bây giờ đả ướt nhửng vệt nước dài tiết ra từ trong *** cũa cô . Lâu lâu , mắt chúng tôi giao nhau như thầm hỏi . Tôi muốn hỏi "Em nên làm sao hả cô ?" . Có lẻ cô củng muốn hỏi tôi rằng "Cô nên làm thế nào hả em ?" . Nhưng chúng tôi cả hai người đều không dám vượt qua ranh giới mỏng như tờ giấy đó . Chúng tôi cùng trần truồng quấn lấy nhau trên ngôi mộ , trong ánh trăng giữa một khu nghỉa địa hoang vắng học hỏi phép Cải Tử Hoàn Sinh . Nhưng chúng tôi không thể giấu được niềm hoan lạc , được hưởng thụ nhửng tiếp xúc với da thịt lẩn nhau . Cứ thế mà tôi và cô tiếp tục cho đến khi tôi đả thành thạo phép Cải Tử Hoàn Sinh . Ðả đến lúc thực hành , cô giơ tay bắt quyết rồi nhắm mắt vận khí công . Cầm tay cô xem mạch , cho đến khi tim cô ngưng hẳn . Ðợi khoảng 10 phút rồi, thì tôi bắt đầu phương pháp xoa huyệt mà cô đả dạy khi nảy . Sau đó tôi úp người trọn vẹn lên trên thân thể cô , rồi áp miệng vận công thở khí sang phổi cũa cô . Ðược vài hơi thì cô đả bắt đầu tỉnh dậy . Mở mắt ra, miệng mỉm cười cô thì thầm nói- Chúc mừng mình đả thành công ...Tôi củng mỉm cười sung sướng . Tôi không nghỉ rằng mình vừa thử phép Cải Tử Hoàn Sinh với cô , mà là một người đang yêu trao cho người yêu cũa mình một cụ hôn mang sinh khí gắn liền chúng tôi với nhau . Ðôi mắt tôi nhìn cô với một ánh mắt tràn đầy yêu thương . Cô hiểu ý tôi và củng trao cho tôi một ánh nhìn đắm đuối . Cô nói nhẹ - Em thử coi . Em có thể đi vào cỏi chết không Không muốn rời khỏi cô , vẩn ôm cô trong lòng , tôi nhắm mắt , bắt quyết rồi gục đầu trên cổ cô . Trước khi ngất đi , tôi thầm thì vào tai cô - Em yêu cô lắm ...Lúc tôi tỉnh dậy thì trên người đả mặc áo quần đầy đủ , nằm bơ vơ trên ngôi mộ . Cô thì củng không còn ở đó . Biết rằng , cô không muốn ở lại , để trải qua nhửng giây phút chia tay dể làm yếu lòng . Tôi về nhà theo lời cô , suy nghỉ về quyết định cũa mình . Nguyên một đêm , tôi không ngủ chỉ nghỉ tới cô . Sáng ra nghiệm rằng mình đả yêu cô cho nên tôi quyết định không rời xa cô nữa . Tôi sẻ theo cô đến cùng cho dù mình phải có thể trả giá bằng cái chết cũa mình . Sau khi quyết định rồi , tôi chạy ngay đến ngôi chùa cổ . Tới nơi , thì đả thấy công an bao vây kín mít . Dò hỏi chung quanh , tôi biết được rằng công an đang truy lùng một người nử gián điệp nguy hiểm . Nhưng cô ta đả kịp trốn đi trước khi công an tới . Mừng rở vì biết được cô đả trốn thoát kịp thời . Ngày nào , tôi củng lẩn quẩn gần đó để tìm dịp vào nơi ở cũa cô để tìm dấu tích . Ðến một tuần sau , công an mới bỏ đi . Ðợi công an đi hết , tôi mới len lén vào căn nhà nhỏ cũa cô đả ở . Vào tới trong nhà khắp mọi nơi đều trống trơn . Mùng mền đều biến mất , chiếc bàn trọi lỏi , chiếc tủ củng toang hoang . Tìm kiếm khắp nơi tôi củng không thấy có gì đặt biệt cả . Thất vọng và bối rối vô cùng vì không biết cô có kịp để lại dấu vết cho tôi không . Hay là vì bị công an vào nơi đây nhanh quá , cô không kịp để lại dấu vết gì cả . Ngồi trên giừờng suy nghỉ thật lâu , tôi luận rằng cô lúc nào củng an bày mọi chuyện rất là chu đáo tỉ mỉ . Khi cô đả dặn tôi tìm dấu tích , có nghỉa là cô đả để sẳn tín hiệu rồi chứ không bao giờ đợi đến phút cuối cùng mới đánh dấu . Càng suy nghỉ tôi càng nghiệm rằng , trời đất mênh mông làm sao tìm cô được . Nếu cô muốn chỉ chổ cho tôi biết thì phải viết rỏ nơi chốn thôi, chứ nếu chỉ vẻ núi hay nhà thì tôi củng khó mà dò ra được . Nghỉ thế tôi liền lùng khắp nhà xem có bất cứ chử gì để lại không . Càng tìm tôi càng nghỉ mình suy luận đúng vì khắp mọi nơi , đều không có cái gì gọi là giống hình thù cũa chử viết được . Nếu tôi tìm được thì chắn chắn đó là dấu hiệu cũa cô để lại rồi . Sự kiên nhẩn cũa tôi củng được đền bù thích đáng . Sau nhiều giờ tìm kiếm lung tung , tôi đả thấy ở đàng sau chiếc tủ toang hoang là bảng hiệu và địa chỉ cũa nhà sản xuất . Chiếc tủ không mấy gì đẹp mà lại được đóng ở Hà Nội . Nhìn vào tôi biết ngay liền đây là dấu hiệu cũa cô để lại vì tủ này ra tiệm gổ đầu đường củng mua được, không cần phải chở từ Hà Nội vô . Thế là ngay ngày hôm đó , tôi theo xe lửa ra Hà Nội liền rồi kiếm tới địa chỉ được khắc sau tủ .

Tới địa chỉ ở Hà nội thì quả thật nơi đó là một tiệm đóng bàn ghế . Tần ngần đứng trước cổng không biết làm sao để hỏi tin tức của cô Nga , thì một người đàn bà đội nón lá che xụp mặt tới ngay trước mặt tôi rao vang- Ai ... mua vé số không ...... Thấy bà ta cản đường, tôi lách sang một bên để có thể nhìn vào tiệm gổ , thì bà ta nghiên người sang, chắn ngay trước mặt tôi lanh miệng quảng cáo- Này cậu thanh niên trẻ đẹp ơi , tôi thấy cậu mặt mày sáng sủa mua vé số của tôi thế nào cũng trúng độc đắt đấy ...Nghe tiếng bà ta thì tôi liền giật mình vì giọng nói quen thuộc. Mừng qúa kêu lớn và giang rộng tay , định ôm lấy - Cô ....Chưa kịp nói hết câu thì cô Nga đả nắm lấy tay tôi bóp mạnh, cắt ngang liền - Suỵt .... chổ này không tiện tâm sự đâu , em hảy theo cô ...Vừa nói xong , cô đả quay người đi liền . Chẳng chậm trể tôi cũng đi theo cô , nhưng cũng giử một khoảng cách xa . Vừa đi , vừa nhìn theo bóng cô , lòng tôi giạt giào tình cảm yêu thương cô . Tôi ngắm say mê dáng đi của cô từ đàng sau . Mái tóc dài mượt mà xoả sau lưng , đôi mông tròn lẳn lúc lắc theo nhịp di chuyển , được tạo thêm dáng mềm mại nhờ làn vải quần đen óng ả . Sau một hồi lách người giữa chợ đông đúc người , chúng tôi ra tới bờ hồ Hoàn Kiếm . Ngồi xuống một ghế đá cạnh bờ hồ , xa nơi mọi người qua lại , chúng tôi nghẹn ngào nhìn nhau không nói một lời . Ðôi mắt chúng tôi nhìn nhau thăm thẳm , trao cho nhau nhửng nổi nhớ thương . Không cầm được lòng sôi nổi yêu thương của tôi đối diện trước người đàn bà trước mặt , tôi ghé sát mặt tôi vào mặt cô và đưa môi mình áp vào môi cô . Một thoáng lưởng lự nơi cô , rồi bổng nhiên cô mở miệng tiếp đáp đôi môi của tôi , và đáp trả bằng một nụ hôn nồng nàn mạnh mẻ . Chúng tôi hôn nhau liên tu bất tận , lưởi của cô đùa vào miệng tôi, mân mê bờ môi , rồi cùng lưởi tôi tham lam quấn lấy theo một điệu múa giao hoan cho đến khi cả hai chúng tôi không còn hơi thở nữa . Ðôi môi rời nhau, tôi hổn hển thổ lộ tình yêu đam mê của tôi với cô - ... Cô biết ... không ... cũng như cách đây năm năm về trước ... hình ảnh cô trần truồng cuối xuống cứu cấp đả in đậm sâu trong tim của em rồi ... Từ giây phút đó càng ngày hình ảnh và con người của cô càng lúc càng được khắc sâu vào trong lòng em hơn . Em không thể nào sống xa cô được nữa đâu . Rơm rớm nước mắt , cô cũng tỏ lòng mình - Cô cũng không nghỉ đến được có ngày là cô biết được tình yêu em ạ. Từ khi cô hiểu chuyện đời thì cô đả trải qua rất nhiều sóng gió , cô tưởng rằng trái tim của cô đả trở thành chai đá . Không ngờ rằng nhửng ngày xa em , cô lại biết được sự đau khổ khi không được gần bên emNghe cô tâm sự cũng yêu tôi , tôi hạnh phúc ôm cô vào lòng , thì thầm bên tai cô - Chỉ cách đây một tuần thôi em cũng không dám nói lời này với cô đâu cô ạ . Lúc đó mặc dù yêu thương cô đậm đà nhưng mà lúc đó cô như là sư phụ của em vậy . Em thật không dám mở lời chút nào cả . chỉ biết yêu thầm cô thôi . Mỉm cười , mắt cô long lanh , trêu ghẹo tôi- Thế em kiếm được can đảm ở đâu thế ...Không ngần ngại tôi nói liền - Can đảm đến với em vào tối hôm chúng mình luyện phép Cải Tử Hoàn Sinh đấy cô ạMột thoáng ánh đỏ phớt trên đôi má của cô , thò tay nhéo nhẹ bắp vế của tôi , mắt cô nhìn thẳng mắt tôi , thì thầm bên tai - Cô cũng không ngờ là mình lại có thể yêu em được đấy em ạ . Nhớ ngày nào em chỉ là một thằng bé khóc ròng vì cu nứng ... hihihi ... mà nay lại có thể làm cô nhớ tới đêm ngày như thế này . Thú thật với em , cô cũng đả gặp qua biết bao nhiêu người đàn ông rồi ... tài ba ...đẹp trai ... giàu có ... đều có hết , nhưng không ai làm cô yêu người đó như cô yêu em đây vậy . Tò mò , tôi cắc cớ hỏi- Thế cô yêu em điểm gì thếMỉm cười cô vuốt nhẹ cánh tay tôi và nói- Cô đả chính mắt thấy em đả trở thành người đàn ông như thế nào . Và người đàn ông trong em rất can đảm , chân thành , chung tình và có nhiều đam mê ... cô ... cô ... yêu mẩu người đàn ông như thế lắm. Hảnh diện vì cô đả nhìn tôi như vậy , tôi cũng tỏ bày- Em cũng yêu cô , vì người cô là biểu hiện hoàn toàn của một người đàn bà... hihihi ... nhưng không phải là một người đàn bà yếu đuối chút nào . Ở bên cô em cảm thấy mình trở thành một người toàn hảo hơn ...Chưa kịp dứt lời , cô đả tiếp nối lời tôi- ... Hai ta giống như là một nữa của một phần thân thể vậy, phải không ?Mỉm cười vì hai chúng tôi đồng tâm đồng ý , tôi ôm cô vào lòng rồi nhẹ nhàng đặt lên môi cô một nụ hôn nồng nàn . Lần này chúng tôi không gấp rút gì cả , chỉ nhẹ nhàng trao cho nhau tình yêu của mình thôi . Ðược cô nhận tình yêu của tôi , và cô cũng trao lại tình yêu , tôi cảm thấy hảnh diện nên đòi hỏi thêm .- Cô à , hay là mình đổi cách kêu nhau đi nhe . Em không muốn kêu cô nữa , mà gọi là Nga thôi .Cười cười , cô ghẹo tôi .- Hí … hí … hí , kêu Nga sao lại xưng em .Ðỏ mặt vì hớ , tôi sữa lại- Nga … Nga … vậy xưng … xưng … tên nhe .Mặt đỏ hây hây , cô dụi đầu vào ngực tôi nủng nịu- … Um … um … Nga cũng thích như vậy lắm Nghe tiếng cô xưng tên với tôi , nhửng cảm giác xa cách vì kính trọng liền tiêu tan hết . Trong vòng tay tôi bây giờ không còn là một người cô giáo thường dạy bảo tôi nữa mà là một người đàn bà mà tôi yêu thương . Nhưng tình yêu cũng không làm cho chúng tôi quên mất thực tại . Cô nói cho tôi biết nhiệm vụ lần này của cô ra sao và mục đích là gì . Thế là chúng tôi kín đáo trở về nơi cô tạm trú . Ðó là một căn lều lụp xụp bên cạnh bờ đê , nơi mà đủ mọi thứ dân ở xa về Hà Nội kiếm sống , tụ tập . Ðối với chúng tôi , thì chỉ có nơi đây mới là an toàn thôi . Vào trong lều , cô mở một bản đồ vẻ tay ra rồi giải thích tường tận cho tôi biết từng căn nhà một trong khu doanh trại này- Ðây là nơi huấn luyện nhân viên cùng là tàng trử tài liệu của cục bảo vệ chính trị , chúng ta cần phải đột nhập tư gia của viên chỉ huy trưởng doanh trại này ...Gật gù , tôi hỏi- Ăn cắp tài liệu hả Nga ?Mặt nghiêm trọng , cô gật đầu . Trong lều có một không khí im lặng bao phủ . Người dân chỉ nghe tới Cục Bảo Vệ Chính Trị thôi thì mặt đả tái xanh rôi . Nay chúng tôi phải đột nhập vào trong đó thì cơ hội ra được chắc chỉ còn trông vào số phận thôi . Nhưng tôi biết chắc rằng , cô sẻ không bao giờ trốn chạy nhiệm vụ của mình . Nên tôi mạnh bạo nói - Bao giờ thì mình bắt đầu hả Nga ?Mặt nghiêm trọng cô trả lời- Ngay đêm nay . Không thấy tôi nói gì cô nói tiếp - Tối nay không có trăng mình mới có dịp . Mấy bữa nay Nga chuẩn bị hết cả rồi . Thiếu thốn nhiều lắm , nhưng mình không có thể đòi hỏi hơn đượcNghe cô nói đả chuẩn bị , tôi nhìn quanh xem đó là nhưng vật gì . Thấy tôi tìm kiếm , cô lôi ở dưới giường ra một bao ny-lôn đả được bít chặt , trong đó là hai bộ quần áo bộ đội và một khẩu súng ngắn . Ngoài ra còn có một bình thở dưởng khí , một cái kềm và ba trái mìn nổ theo thời gian . Nhìn chăm chăm dưới giường xem còn có vật gì khác không nhưng cô đả mỉm cười nói- Chỉ có bấy nhiêu thôi Hùng ạ . Mình sẻ đột nhập vào doanh trại theo ngỏ sôngTiếp theo sau đó , cô giải thích nhửng điều tra của cô và kế hoạch đột nhập cho tôi được biếtHai tiếng đồng hồ sau thì chúng tôi đả có mặt ở bên bờ sông đối diện doanh trại . Theo kế hoạnh , tôi cùng cô cởi đồ ra hết rồi dùng bùn dưới sông trét mọi nơi trên người . Tuy rằng nước sông có thể trôi hết bùn , nhưng mà chúng tôi hy vọng , nó cũng còn lại chút ít để tạo ngụy trang khi chúng tôi vào tới được bên bờ bên kia . Tôi và cô giúp nhau ngụy trang . Bóc một nắm bùn , tôi cẩn thận miết nhẹ nhàng lên lưng cô , xuống khắp chân rồi xoa ra trước ngực . Ðể trấn an tinh thần , tôi bởn cợt- Lần này là lần thứ ba mà Hùng có cơ hội tiếp xúc da thịt trần truồng của Nga mà Hùng lại chưa biết được trên người Nga có bao nhiêu nốt ruồi nữaCười hì hì , cô xoa bùn vào mặt tôi và nói- Ðồ qủi , lần đầu tiên Hùng thấy Nga ở truồng thì đả mất thần rồi . Bây giờ mà còn muốn xem nữa thì làm sao thi hành nhiệm vụ được Thấy cô vui , tôi được đà làm tới . Một tay xoa bùn lên vú cô , tay kia chà xuống háng , tôi mơ ước- Trước khi ra quân , tinh thần tráng sỉ sẻ được hăng hái lên rất là nhiều nếu được mỷ nhân kích lệNghe tôi mơ màng , cô thò tay xuống hạ thể , đụng vào cu tôi cô cười khúc khích- Thế này mà còn chưa được hăng hái ưMột tay cô vuốt ve con cu lúc này đả cương cứng của tôi , tay còn lại cô giúp tôi xoa bùn mọi nơi . Cảm thấy yêu cô quá , tôi không ngại mặt đả đầy bùn , tôi áp môi hôn cô một nụ hôn dài . Một lát sau mới rời ra , cô bóp nhẹ mông tôi và nói- Thôi chúng mình bắt đầu nhéThế là hai chúng tôi bắt đầu ngụp xuống sông . Nhắm đường thẳng mà lặn sang bên bờ bên kia . Vì chúng tôi chỉ có một bình thở duy nhất nên phải thay nhau mà ngậm ống dưởng khí . Dưới nước tối om , tôi và cô phải ôm nhau mà lặn vì không muốn lạc và xa bình dưởng khí được . Nếu lúc này chúng tôi không phải dấn thân vào chổ chết thì có lẻ tôi sẻ cảm thấy được sung sướng lắm . Cảm giác trần truồng trống trải vẩy vùng giữa nước , bên cạnh lại luôn luôn cọ sát với một thân thể trơn tru của một người đàn bà thật là thống khoái . Rất tiếc là tôi hiện giờ đang ở dưới sông đầy cạm bẩy của sự chết chứ không phải an nhàn hưởng thụ nhửng thống khoái của cuộc đời ở Hạ Uy Di . Khi lặn gần tới bờ bên kia thì chúng tôi chạm phải một màn lưới sắt . Ðả chuẩn bị sẳn, nên chúng tôi vượt qua dể dàng nhờ cái kềm đem theo . Khi gần tới bờ , thì chúng tôi nhắm tới căn nhà để thuyền nhỏ để mà vào . Cẩn thận ngoi đầu lên xem kỉ , rồi tôi mới đẩy người cô lên khỏi mặt nước . Tôi thì thầm- Nga cứ thay bộ quân phục trước đi nhé . Hùng bơi qua bên kia đặt mìn xong sẻ trở lại ngayGật đầu hiểu ý , cô hôn nhẹ môi tôi trước khi leo lên sàn tàu . Tôi cũng ngụp xuống nước để lặn sang chiếc tàu lớn đang thả neo gần đó . Khi mà tôi vừa chỉnh đồng hồ cho thời gian nổ xong thì bổng nhiên nghe còi hụ chói tai . Ðèn pha chiếu khắp mọi nơi rồi dừng lại ngay tại căn nhà chứa thuyền nhỏ . Từ đằng xa , tôi đả thấy cô , còn đang trần truồng, đang bị một người đàn ông vạm vở nắm tóc kéo trên cầu tàu . Hắn ta không thương tiếc đá vào bụng cô một cú mạnh bạo làm người cô nẩy bật lên trên cầu tàu . Sau đó thì cô nằm bất động . Hoảng hồn, tôi liền nhanh chóng ngụp xuống nước rồi lặn ngay về phía cô . Vừa lặn , vừa cầu nguyện là cô đả chỉ giả chết . Tới nơi thì trên cầu tàu rầm rập tiếng người chạy . Ở trên đang chiếu đèn rọi và súng bắn liên tục xuống nước . Nhưng tôi cũng yên tâm vì nước sông nhiều phù sa rất đục . Khó có thể thấy gì được . Vừa lặn vừa hy vọng được ông trời phù hộ cho không bị trúng đạn , tôi áp người ở dưới cầu tàu để gài luôn hai trái bom còn lại . Tôi canh thời giờ cho bom nổ chỉ năm giây , sau khi bom mà tôi gài trên tàu bên kia nổ , thì ở đây cũng nổ . Nghiến răng , tôi ngồi chờ đợi . Chỉ một lát sau thì một tiếng nổ lớn vang rền . Nghe nổ tôi liền lẹ làng nhào người lên cầu tàu , ôm thân thể của cô trườn ngay xuống nước . Với thân thể của cô trên tay , tôi dùng hết sức mình để lặn sâu và tránh cầu tàu càng xa càng tốt . Chỉ bơi một vài sải tay , thì cầu tàu cũng bị nổ tan nát . Áp lực của bom nổ làm tôi tức ngực nằng nề , nhưng tôi ráng hết sức mình để bơi về hướng nhà của viên chỉ huy . Nhờ bình hơi thở , tôi lặn được một khoảng xa , tới được gần nhà viên chỉ huy . Nơi đây chỉ là một bải cát trống vắng . Nhưng không còn cách nào khác , tôi đành đánh liều ôm cô lên bờ . cũng may là lúc đó mọi người chỉ biết chú ý vào chiếc tàu đang cháy và hai qua bom nổ gần đó . Tư gia của viên chỉ huy im lặng như tờ . Suy nghỉ một chút rồi tôi quyết định làm liều . Mạng của chúng tôi lúc đó chỉ còn biết dựa vào ông trời thôi . Thế là tôi ôm cô đi thẳng vào nhà của viên chỉ huy doanh trại . Cửa khóa kín , nhưng tôi dể dàng mở được nhờ một cọng cây cứng . Vào tới trong nhà , tôi bồng cô đưa lên trần nhà . Hy vọng đây là nơi mà chúng tôi được an toàn . Trước khi leo lên trần nhà với cô , tôi cũng ráng đi vòng một nhà để kiếm đồ ăn . cũng may là viên chỉ huy doanh trại tích trử khá nhiều bánh mì . Khi lên trần nhà , tôi cẩn thận che dấu vết tích của mình rồi mới bắt đầu chữa trị cho cô . Thân thể cô lúc này đả lạnh như băng , sờ vào tay cô , tôi biết rằng cô đả nắm tay theo quyết Cải Tử Hoàn Sinh . Tính ra từ lúc cô bị đá vào bụng đến nay cũng đả gần nữa tiếng đồng hồ rồi . Biết rằng không thể chậm trể được nữa tôi lẹ làng bấm huyệt đạo cho cô . Từ bàn chân , tôi xoa bóp theo đường khí mà cô đả chỉ , lên đầu gối , bắp vế non , háng, rồi lên bụng dưới . Sau khi đoán rằng tôi đả xoa bóp kích thích các huyệt đạo đầy đủ , tôi liền trườn người lên , áp miệng mình vào miệng cô để truyền khí . Trong khi đó thân thể tôi liên tục trườn theo thân thể của cô để tạo sức nóng . Truyền khí một hồi cũng không cảm thấy gì , tôi bắt đầu cảm thấy lo lắng . Trở người xuống để xoa huyệt lại một lần nữa, trước khi truyền khí lại lần thứ hai . May mắn thay , lần này thì sau một vài hơi thở thì cô bật người lên ho . Mừng quá , tôi ôm cô vào lòng như không muốn cô rời xa tôi một khoảng cách nào . Cô rên hừ hừ- ... Lạnh quá ...Biết rằng , ôm cô để truyền hơi ấm của tôi cũng không gúp gì được vì tôi cũng đang lạnh như băng . Tôi đở cô dậy , mặt đối mặt , một tay vòng ra sau đở lưng cô , tôi thì thầm - Chúng mình vận khí nhe Nga .Vì cô còn yếu nên tôi giúp cô bằng cách áp miệng mình vào miệng cô để giúp cô có hơi thở điều hoà . Cứ thế mà chúng tôi bắt đầu ấm dần . Thân thể của hai chúng tôi lúc này cũng còn hoàn toàn trần truồng . Khi thân thể bắt đầu ấm , chúng tôi cũng bắt đầu cảm thấy dể chịu hơn . Trần nhà tôi om, tôi không nhìn thấy được gì cả . Nhưng tôi cảm thấy rất là hoan lạc vì trong tay tôi là thân thể trần truồng của cô . Ðây là lần đầu tiên mà tôi hưởng được cảm giác êm đềm này , thân mật gần gủi với một người đàn bà mà mình yêu mến thật nhiều . Thế là chúng tôi hạnh phúc ôm nhau cho đến khi đèn dưới nhà bật sáng . Qua kẻ hở của trần nhà bằng gổ , ánh sáng được chiếu lên , chúng tôi có thể nhìn thấy nhau . Tuy đèn được chiếu lên từ dưới phòng không được sáng lắm , nhưng nó cũng giúp tôi nhìn rỏ hơn nhiều ánh trăng khi tôi và cô tập phép Cải Tử Hoàn Sinh . Hoàn cảnh bây giờ cũng khác xa lúc đó . Bây giờ , chúng tôi đả dính nhau qua sợi giây vô hình gọi là tình yêu . Tôi mạnh dạn đưa tay vuốt ve và thám hiểm thân thể trần truồng của cô . Mỉm cười nhận sự mơn trớn của tôi , cô cũng đưa tay mân mê ngực tôi . Tuy là đang ở trong hoàn cảnh nguy hiểm , tôi không e ngại gì cả mà đè nén óc tò mò của một thằng con trai lần đầu tiên có cơ hội gần gủi với một người đàn bà đang trần truồng . Tôi muốn biết hết tất cả . Tay tôi mân mê đôi vú tròn trịa của cô , xoa bụng mềm mại rồi sờ soạng tới bắp vế non . Nhửng ngón tay tôi cũng chẳng vừa . Vân vê lông nách của cô rồi đưa suống xoáng lấy lông *** . Vẩn vê với lông mải rồi nhửng ngón tay tôi bắt đầu chà vào mép *** thám hiểm hai miếng da um úp . Chỉ một lúc sau thì ngón tay tôi đả ướt . Ðưa ngón tay lên cho cô thấy , rồi tôi cười tinh nghịch từ từ bỏ vào miệng mà nút . Qua bóng tối , tôi thấy rỏ hàm răng trắng vì cười của cô . Cô thò tay nắm chặt lấy con cu đang cương cứng của tôi bóp mạnh . Thấy tôi nhăn mặt cười như giả bộ bị đau , cô đưa một ngón tay lên môi ra dấu im lặng rồi chỉ xuống dưới nhà . Lúc này thì tôi mới để ý là có tiếng thở hổn hển phía dưới . Tôi và cô nhẹ nhàng trườn người xuống để ghé mắt vào khe hở của nhửng mảnh ván trần nhà . Phía dưới là một quang cảnh thật là hửu tình . Trên chiếc giường nệm trải khăn trắng muốt là một người đàn bà trần truồng đang ngồi trên phần hạ bộ của một người đàn ông cũng đang trần truồng . Cô ta đang nhún người lên xuống liên hồi trên thân thể của người đàn ông , đôi mông ngoáy tròn gấp rút . Hai tay cô ta đưa lên tự bóp đôi vú của mình, ngữa mặt nhìn lên trần nhà miệng la- ... Ư .... ư , em ... gần sắp ... tới rồi ... anh ... anh ráng giử nhéNgười đàn ông lúc này cong người lên , mắt trợn tròn la lớn- .... Em ... em ... ra mau lên .... anh chịu ...hết nổi rồi ...Vừa nói xong là ông ta cũng đổ xụp người xuống . Khi người đàn ông xụp người , người đàn bà như mất một điểm tựa , ngừng ngoáy mông , thất vọng nhìn xuống người đàn ông hỏi - .... ơ ... ơ ... anh xong rồi àGiọng bực mình , người đàn ông sẳn giọng trả lời- Ừ , xong rồi . Bửa nay , chổ này xảy ra nhiều chuyện quá . Anh mệt muốn đút hơi mà còn thọt em được một quả như thế đả là giỏi lắm đấy.

Biết mình đả lở lời chạm tự ái của người đàn ông , cô ta mở dịu giọng- Vâng, em biết anh mệt rồi , cho em xin lổi nhéChưa hết bực mình , người đàn ông vặn hỏi tiếp- Bữa nay em đi đâu vậy ?Vuốt ve người đàn ông , cô ta thanh minh- Em đâu có đi đâu . Chỉ qua nhà chị Phó đánh bài với các chị em thôiGiọng nghi ngờ , người đàn ông hỏi vặn- Thật không ? Anh có thể hỏi bà ta để sát định sự thật đấy .Người đàn bà năn nỉ- Thật mà anh . Em không dối anh đâu .Ngưng một tí , rồi cô ta năn nỉ tiếp- Này anh ạ . Ngày mai anh cho em ra phố mua chút đồ cần thiết nhé .Miệng làu bàu , người đàn ông nói- Ðược rồi , nhưng mà đừng mua đồ mắc nghe chưa . Lương cán bộ không có được bao nhiêu đâu .Nói xong ông ta xỏ một cái quần đùi rồi sang phòng bên cạnh . Người đàn bà cũng tắt đèn đi ngủ với thân thể còn trần truồng . Trên trần nhà , chúng tôi cũng nhẹ nhàng bò theo hướng đi của ông ta . Phòng bên cạnh là một phòng với một cái bàn và nhiều sách vở . Ngồi xuống bàn làm việc ông ta mở TV ra xem . Mới đầu thì tôi chỉ quan sát căn phòng . Ðến khi cảm thấy một bàn tay đang vổ nhẹ trên vai tôi . Quay sang cô , nhướng mắt dò hỏi . Cô ra hiệu cho tôi nhìn vào chiếc TV ông ta đang coi . Lúc này thì tôi mới giật mình , trong TV là quang cảnh phòng ngủ của ông ta . cũng may lúc đi tìm đồ ăn tôi không bước vào trong đó . Vừa coi ông ta vừa vặn cho máy chạy nhanh liên hồi . Cho đến lúc TV chiếu cảnh ông ta và người đàn bà bước vào phòng ngủ thì ông ta mới ngưng . Sau khi xem xong , ông ta cũng trở về phòng ngủ bên cạnh . Ở trên trần nhà trở lại tối om như củ . Chưa biết nên làm gì tiếp thì thân hình ấm áp của cô áp sát vào tôi , giọng thì thầm bên tai tôi- Nga đả nghỉ ra cách mình có thể thoát thân khỏi nơi đây rồi .Cảm phục sự ứng biến của cô , tô hỏi- Cách gì hả Nga .Cười nhè nhẹ , cô nói - Mình sẻ đóng phim cho ông ta coiRồi cô thì thầm chi tiếc của kế hoạch cho tôi nghe . Càng nghe tôi càng gật đầu lia lịa , kế hoạch của cô cũng làm con cu tôi khích thích , cương cứng lên một cách hoang dại .Cười nhè nhẹ , cô vuốt cu tôi thầm thì- Ðừng vội thế , bây giờ mình thay phiên nhau ngủ . Người thức canh chừng động tỉnh và đừng để người ngủ tạo bất cứ tiếng động nào nhé . Nói xong cô đẩy vai tôi nhè nhẹ xuống , hiểu ý cô , tôi đi vào giấc ngủ đầu . Sáng ra, khi ánh sáng chiếu vào , thì tôi đang thức để canh giấc ngủ cho cô . Trong giấc mộng miệng cô còn hé nụ cười . Ngồi bên cô , tôi say mê ngắm thân thể trần truồng của cô được ánh nắng chiếu rỏ hơn . Ðây là lần đầu tiên tôi có dịp trông rỏ thân thể trần truồng của cô một cách gần gủi như thế . Bây giờ , tôi đả có thể nhìn rỏ được làn lông măng trên làn da thịt trắng mát của cô . Tóc cô dài đen nháy , lông *** và lông nách cũng đen tuyền như thế mặc dù có khác hơn , là lông *** quăn dợn sóng . Cầm lòng không được , tôi đưa tay nhẹ nhàng vuốt ve thân thể của cô . Như cảm giác được bàn tay âu yếm của tôi , cô mở mắt ra nhìn tôi mỉm cười . Nhẹ nhàng nằm xuống bên cô , cả hai chúng tôi ôm nhau kiên nhẩn chờ đợi . Sáng sớm thì người đàn ông đả ra khỏi nhà . Nhưng người đàn bà thì chúng tôi phải đợi mải tới quá trưa thì bà ta mới đi . Khi dưới nhà hoàn toàn im lặng thì chúng tôi mới từ từ leo xuống , rồi chia phiên nhau để canh chừng . Khi đả an tâm có người bảo vệ mình , tôi và cô thay thản nhiên phiên nhau vào nhà bếp kiếm đồ làm một bửa no nê và làm vệ sinh sạch sẻ . Cô là người canh chừng trước , khi tôi đả tắm táp mắt mẻ bước ra trong một bộ đồ lính , thì cô lúc này cũng đả khoát một áo choàng mỏng bước tới đón . Hôn nhẹ nhàng trân trọng lên môi tôi , cô thầm thì- Người yêu của Nga thật là hiên ngang anh tuấn trong bộ đồ này quáÐáp trả làn môi âu yếm , tôi ôm nhẹ eo cô , đẩy nhẹ vào nhà trong , tiển đưa - Ðến phiên Nga rồi đấy , Nga cứ thong thả nhé . Hùng sẻ canh chừng cho NgaQuay nhìn tôi quyến luyến , cô từ từ đi vào trong . Còn lại một mình ở ngoài phòng khách , tôi bình tỉnh , kính đáo xem xét địa thế của doanh trại từ trong cữa sổ . Một hồi lâu sau , tôi mới nghe tiếng sột soạt từ nhà trong đi ra . Quay lại nhìn , thì tôi đớ người sửng sờ . Quen cô đả lâu nhưng tôi chưa bao giờ trông thấy cô đẹp sặc sở trong một bộ đồ sang trọng qúy phái như vậy . Hồi trong tù , tôi chỉ thấy cô đơn giản trong bộ đồ bà ba . Khi theo cô học hỏi trong chùa , tôi chỉ thấy cô kín đáo trong chiếc áo dài lam của người đi tu . Bây giờ thì cô khiêu gợi trong một chiếc váy hoa mỏng , màu hồng nhạt bó sát người . Chiếc váy chỉ dài tới ngang đầu gối lộ ra một đôi chân cao dài , đầu gối nhỏ thon đều . Phía trên thì cô mặc một chiếc áo sơ mi trắng mỏng có thể thấy được nịt ngực màu đen bên trong . Nịt ngực cắt thấp , trong khi chiếc áo lại không cài nút ở trên làm ẩn hiện làn da trắng muốt đầy đạn của đôi vú , được nâng lên một cách khéo léo bởi chiếc nịt ngực đắt tiền . Tim đập thình thịch vì xúc động , tôi tiến tới bên cô . Hình ảnh cô lúc đó đẹp tuyệt vời quá , sang trọng quá làm tôi rụt rè không dám ôm hôn . Mỉm cười , cô ghé sát mặt tôi , hôn phớt nhẹ lên môi rồi nói nhẹ- Yêu nhau nhưng cũng đừng quên nhiệm vụ nhéGật đầu đam mê , tôi nắm tay cô , rồi dắt nhau vào trong phòng làm việc của viên trưởng trại . Trong đó có một cái tủ sắt rất là lớn . Ðược khoá bằng vòng quay số . Lấy một chiếc ly bằng thủy tinh trên bàn . Cô dùng nó áp vào tủ sắt để dò theo tiếng động tạo ra khi cô vặn khoá số . chỉ một lúc sau thì cô đả mở ra được . Trong tủ sắt là nhiều hồ sơ dày cộm . Ðể cô yên tâm coi chồng hồ sơ , tôi ra cữa sổ canh chừng . Sau một thời gian dài coi tập hồ sơ , cô hớn hở bỏ lại vào trong tủ rồi chạy ngay đến bên tôi ôm lấy , đặt một nụ hôn nóng bỏng lên môi tôi . Thấy cô nồng nàn như vậy , tôi ôm mặt cô hỏi- Tìm được nhửng gì Nga muốn tìm , rồi hả Nga ?Mắt rơm rớm nước mắt , cô gật đầu nói .- Công tác chưa xong . Nhưng sau bao nhiêu năm tìm kiếm , bây giờ đả có đầu mối rồi .Cười cười , tôi hỏi tiếp- Vậy mình theo kế hoạch mà làm hả Nga ?Mặt hây hây đỏ xuân tình, cô gật đầu . Thế là tôi vít người cô xuống đặt một nụ hôn tha thiết . Hai thân thể của chúng tôi không rời nhau nữa . Ôm hôn nhau một cách hấp tấp , thèm khát vì dục vọng , chúng tôi di chuyển sang phòng ngủ của hai vợ chồng viên trưởng trại . Vừa ôm nhau vừa di chuyển tới chiếc giường giữa phòng , chúng tôi cố ý tránh lộ ra khuôn mặt của mình về hướng của máy quay phim đang dấu kín . Mặc dù chỉ nói là làm theo kế hoạch nhưng lòng tôi lúc này sôi nổi hứng tình . Tôi vội vả gở nút áo cô ra nhưng lại lúng lúng kéo hoài không được . Trong khi đó , với một tay , cô đả kéo chiếc áo tôi đang mặc ra khỏi đầu . Máu chảy rần rần trong người , không quan tâm gì nữa , tôi kéo mạnh chiếc áo mỏng làm chiếc áo đứt nút bật tung . Thấy tôi vụng về như thế , cô thò tay ra sau lưng của mình , gở móc cho chiếc nịt ngực tụt xuống . Ðôi vú không còn bị ép nữa , bung lên . Tôi vục đầu vào , tham lam nút liếm mọi chổ . Một tay ôm đầu tôi áp vào ngực cô , tay kia cô thò xuống cởi nút quần tôi rồi để nó nhẹ nhàng tuột xuống . Thấy mình đả được trần truồng rồi , tôi cũng muốn giúp cô trần truồng như tôi . Nhưng không muốn rời khỏi thân thể ngút ngàn của cô , tôi rà môi mình từ ngực cô xuống bụng , rồi dúi mặt vào phần hạ thể của cô . Qua lớp vải tôi hít một hơi dài để cuốn vào phổi mình mùi thơm từ quần áo , xà bông cô mới tắm và da thịt đàn bà của cô . Tham lam , tôi đưa tay kéo mạnh chiếc váy và tuột luôn chiếc quần xì-líp mỏng mảnh rồi dúi đầu vào chùm lông và đưa lưởi liếm liên tục . Bây giờ , chúng tôi không còn ngại ngùng gì mà phải giử im lặng nữa . Cô thở nhửng hơi dài hổn hển . Nước từ trong *** cô cũng chảy dài cuống hai bắp vế . Có lẻ chịu không nổi nữa , cô nắm đầu tôi lên , đẩy nhẹ cho tôi nằm ườn xuống giường . Tuy nhiên , cô cũng để ý đưa đầu tôi xa xa vào bên mép giường để tôi có thể ngữa đầu xuống tránh ống kiến của máy quay phim . Nằm thẳng trên giường, đầu ngữa xuống , tôi cảm giác được chiếc lưởi nhám ướt của cô đang vẩn vủ trên thân thể của tôi . Từ cổ , xuống ngực , bụng , rồi ngoạm luôn cả con cu cương cứng của tôi vào họng . Không dằn được khoái cảm , tôi thở ra một tiếng rên lớn . Ở phía dưới cô cũng không ngừng , liếm mút liên hồi con cặc của tôi rồi liếm xuống hai hòn dái , ngậm sâu xuống khúc thịt nóng bỏng , rồi nhẹ nhàng vờn lên lổ đít của tôi . Kích thích cùng cực , tôi la vang- ... A ... anh sướng quá em ơiBiết tôi chịu không nổi , cô chồm người lên , kéo người tôi dậy , rồi áp môi thở một hơi chân khí . Ðược cô truyền khí , tôi lấy lại bình tỉnh , hôn lại cô nhẹ nhàng . Mắt long lanh, cô nhìn thẳng vào mắt tôi vừa cười cười vừa nhổm mông đít của mình lên . Biết rằng giờ phút mà tôi chờ đợi biết bao nhiêu năm trời đả tới , tim đập liên hồi , tôi thò tay xuống , đở mông cô , nghiên người điều chỉnh con cặc lại cho đúng chổ . Khi đầu cu tôi nằm ngay miệng *** , cô cắn môi dưới dằn xúc cảm , rồi từ từ hạ mình . Tôi cảm giác được con cu tôi đang từ từ đâm vào một ống thịt bó chặt , được trơn tru nhờ một chất nước nhờn . Khi *** cô đả ấn sâu xuống khúc thịt nóng hổi của tôi rồi thì tôi ôm lấy lưng cô . Hai mắt chúng tôi nhìn nhau trìu mến . Thế là cô bắt đầu nhún người . Lúc đầu thì từ từ , nhưng mổi lúc càng nhanh hơn , mạnh hơn . Tôi cũng hòa nhịp với cô mà nẩy mông mình lên theo cô . Nhưng chúng tôi càng lúc càng nắc quá nhanh , đến độ không thể nào giử nổi thân mình cô đang lắc mạnh , tôi ngả người xuống nệm . Một tay đưa lên xoa vú , một tay còn lại đưa xuống , vạch lông tìm hột le để day liên hồi . Tóc lòa xòa phủ mặt , cô ngoáy mông vòng tròn đưa cu tôi đâm đủ mọi nơi . Miệng thở hổn hển càng lúc càng nặng rồi rít lên- ... Hự ... hự ... hự ... aaa ... aaa ... em tới ... tới rồi anh ơi ...Thế là cô đổ gục xuống người tôi . Thấy cô đả tới , tôi ôm cô vổ về , nhưng cô thều thào- ... Ðừng ... đừng .... ngưng ... anh ơi .... em có thể cực sướng liên tiếp nhiều lần ... anh thụt em .... tiếp nha anh ...Nghe cô nói thế tôi liền ôm lấy , lật úp người cô lại trong lúc con cu vẩn còn nằm trong *** . Biết rằng cô đả không còn sức để mà thụt tôi nữa trong khi sức lực tôi vẩn còn tràn đầy . Với người cô lật úp , lưng đưa lên . Qùi gối trên nệm tôi đưa hai tay mân mê đôi mông trần tròn trịa rồi tiếp tục thụt cu vào *** cô liên tục . *** cô ướt đẩm nước . Tôi dùng ngón tay quyẹt nước *** rồi xoa tròn quanh lổ đít . Trong phòng bây giờ tràn ngập âm thanh . Tiếng thọt cu chóp chép trong *** đầy nước . Tiếng thở hổn hển của tôi , và tiếng rít như mèo cái gọi đực của cô . Càng lúc tôi càng cảm thấy hai hòn dái căng lên . Biết rằng tôi sẻ không chịu được bao lâu nữa tôi hỏi - ... Anh sắp nổ rồi em ơi ... em tới đâu rồiRít lên , cô thét- ... Thụt vào nhanh nữa anh ơi ..... em cũng bung rồi ...Thế là tôi đẩy mông liên hồi đưa nhửng cú thụt cuối cùng vừa nhanh vừa mạnh cho đến lúc hòn dái của tôi như muốn nổ tung , trào tinh dịch ra . Cùng lúc đó cô cũng hét lên , các bắp thịt trong *** co bóp liên hồi . Gục xuống người cô , tôi thì thào - Cám ơn Nga đả cho Hùng một cảm giác tuyệt vời . Hùng thật yêu Nga vô cùngLim dim mắt , miệng mỉm cười , cô nói nhẹ- Ðây là một ái ân tuyệt vời nhất trong đời của Nga ... vì người mà Nga giao hợp là người mà Nga yêu nhất ...Cười sung sướng , tôi hôn nhẹ lên dái tai cô rồi nhắm mắt dưởng lại sức lực . Sau một thời gian sau thật lâu chúng tôi mới ngồi dậy . Nháy mắt ra hiệu , chúng tôi dứng dậy nhưng vẩn ôm hôn nhau ráo riết để che khuôn mặt của mình . Tới bên cạnh máy quay phim , nhưng vẩn nằm ngoài tầm quay của máy , chúng tôi diển thêm một màn kịch cuối cùng . Cười kinh khích , giọng cô nủng nịu , nhái theo giọng của bà vợ viên doanh trại trưởng - Gớm , nhà anh lính gác này mà còn giỏi hơn thủ trưởng của anh đấy .Nheo mắt tinh nghịch , tôi hỏi- Thật không ?Giọng dâm dật , cô tán- Thật đấy , cặc anh có mấy viên bi làm em tê thấu trời luôn …Ngạc nhiên vì không hiểu , tôi ngó xuống cu mình . Cười ha hả vì vẻ ngây thơ của tôi , cô giơ một ngón tay lên miệng ra hiệu như giả vờ rồi nói lớn- Ấy ! trể quá rồi , anh còn phải trở về trạm gác nữa đấy .Hiểu ý cô tôi cũng nói lớn - Không sao cả em ạ , ngoài đấy đả có người thế anh rồi , cho anh yêu em thêm một quả nữa nhá .Cười khúc khích cả hai chúng tôi chạy ra khỏi phòng ngủ . Vui vẻ vì một màn đóng phim tuyệt vời ngoài sức tưởng tượng . Chúng tôi tìm hai bộ đồ lính mặc vào . Ngó chung quanh đợi thật yên lặng rồi hai chúng tôi bình tỉnh ra khỏi nhà , thả bộ đi về hướng cổng ra vào . Biết rằng không thể nào ra ngoài một cách tự do khi không có giấy phép , chúng tôi lựa một bụi cây um tùm kín đáo chui vào , rồi kiên nhẩn chờ đợi . Thời gian chậm rải trôi qua , chúng tôi hy vọng rằng viên trưởng trại sẻ lọt bẩy . Sự cầu nguyện của chúng tôi cuối cùng rồi cũng được đáp ứng . Sau khi trời tối một thời gian lâu thì từ các trạm canh gác , đám lính canh ào ào chạy về hướng nhà của viên trưởng trại một cách hấp tấp . Thấy thế , chúng tôi cười khúc khích .- Thế là các anh chàng này sẻ phải cởi quần cho thủ trưởng xem cu đấy. Ðợi cho mọi người lính đi khá xa rồi , chúng tôi nhanh nhẹn chạy về hướng cổng, Một hai cái nhún , leo rào thì chúng tôi đả ra ngài phạm vi doanh trại của Cục Bảo Vệ Chính Trị rồi . Thở phào vì đả thoát khỏi được nguy hiểm , chúng tôi gấp rút chạy thật xa doanh trại càng nhiều càng tốt . Hôm sau chúng tôi đả ngồi trêm xe lữa để trở lại Sài Gòn . Ngồi trên xe lữa , cô kể cho tôi nghe lại cuộc đời của mình . Nghe nhửng chuyện xảy ra trong quá khứ của cô càng làm tôi thương cảm cô hơn vì cuộc sống ba chìm bảy nổi . 

Vào tới Sài Gòn , cô dẩn tôi tới một căn biệt thự tráng lệ ở ngoại ô . Ðứng ngoài cữa bấm chuông cô nói .- Có lẻ mình sẻ tạm trú ở đây một thời gian ngắnMột lát sau thì có một bà người làm , tuổi trung niên ra mở cữa . Vừa nhìn thấy cô , bà ta đả mừng rở chào mừng - Cô Nga đả trở về rồi đấy à . Bà chủ biết được sẻ mừng biết chừng nào .Nói xong bà ta lẹt xẹt chạy nhanh vào nhà . Không vội vàng , chúng tôi nhàn tản đi bộ theo con đường trải sỏi để vào bên trong . Bên cạnh con đường trải sỏi là một bải cỏ rộng lớn . Cuối bải cỏ là một hồ bơi , nước trong xanh . Bên cạnh hồ bơi có vài ba cô gái , tuổi còn rất trẻ , ăn mặt trong nhửng chiếc áo tắm nhỏ khiêu gợi , đang đùa giởn với nhửng người đàn ông lớn tuổi hơn rất nhiều. Vào tới phòng khách rộng lớn , trên nhửng dảy ghế xa-lông củng có hai cặp đang ngồi âu yếm nhau . Ðàn ông thì ăn mặc rất chỉnh tề , áo sơ mi , thắt cà vạt , quần tây thẳng nếp . Trong khi các cô thì ăn mặc mỏng dính , hở hang . Trên ghế xa-lông gần cữa là một cô mặc áo dài mỏng , mềm mại màu cam nhạt , vải lụa mỏng có thể nhìn thấu được . Ánh nắng mặt trời chiếu vào cho tôi thấy rỏ ngoài chiếc áo dài cô ta không có mảnh vải nào khác trên người cả kể cả chiếc quần dài thường có . Cô ta đang lả lơi mời rượu một người đàn ông đầu hói lớn tuổi . Bên ghế xa lông xa hơn một tí là một người đàn ông da rạm nắng , đầy vẻ phong trần đang cúi đầu thầm thì với một cô gái trẻ trung , trên người chỉ có một chiếc áo xường xám bó sát người bằng vải voan trong suốt , không che đậy được chiếc quần lót duy nhất khiêu gợi bên trong , một chiếc quần xì-líp màu đỏ được cắt thật cao trình bày gợi dục cặp mông tròn trịa . Ở trên thì không có nịt vú cho tôi thấy được cặp vú sừng trâu đang chỉa thẳng lên nền vải voan mỏng khiêu khích . Thấy tôi đam mê nhìn ngược xuôi , cô nắm tay tôi mỉm cười dắt tôi đi về phía cầu thang nói nhỏ .- Ấy , Hùng nên lịch sự một tí nhé . Ở đây mọi người không thích bị nhìn như thế đâu . Mình phải kín đáo một tí mới được .Ðỏ mặt như bị bắt gặp ăn vụng , tôi hít một hơi dài để lấy lại bình tỉnh rồi đi theo cô . Lên được tới nữa cầu thang bằng gạch rộng rải thì đả có một người đàn bà , tuổi khoảng tứ tuần , nhưng nhang sắc củng còn rất tươi mát đứng trên đầu cầu thang chào đón chúng tôi . Miệng mỉm cười hiền hậu , bà ta trách yêu cô .- Gớm , đi mải giờ mới chịu dắt người yêu về giới thiệu cho má mì đấy à .Như một người con đi xa mới về , cô chạy lại ôm bà ta hỏi thăm- Má dạo này khoẻ không , con xin lổi má nhiều nhe . Vì bận việc cho nên con không về đây thăm má nhiều được .Vổ về cô như một người con yêu , bà ta nói - Thôi được rồi ... bữa nay gặp con là má vui rồi . Mình sẻ nói chuyện sau nhiều hơn nhé . Bây giờ con lên căn phòng trên sân thượng ở đi .Nắm tay tôi , cô dắt tôi theo cầu thang lên sân thượng . Trước khi đi bà ta còn nheo mắt cười cười ghẹo cô- Bồ nhí cũa con đẹp trai lắm ... hihihi ... xứng đôi với nhau lắm .Vào tới phòng , tôi đả hiểu ra nơi đây là một lầu xanh hạng sang . Thấy cô thân mật với bà chủ . Tôi biết rằng cô đả ở đây một thời gian . Nghỉ tới nhửng cô mà tôi gặp dưới nhà , và tưởng tượng cô Nga củng có một thời gian như thế làm cho tôi khó chịu trong lòng , mặc dù tôi đả hiểu rỏ đời cô qua tâm sự cũa cô trên xe lữa . Vào tới phòng , chúng tôi thân mật tắm cho nhau trong phòng tắm . Nhưng qua sắc mặt và sự ít nói cũa tôi , cô củng hiểu được là tôi đang suy nghỉ gì . Mắt long lanh giọt lệ , cô nghẹn ngào nói- ... Sự im lặng cũa Hùng lằm Nga đau khổ lắm ... Hùng phải hiểu được nhửng gì mà Nga đả trải qua mà ...Thấy cô chảy nước mắt , tôi củng không cầm lòng được đau khổ nói- ... Hùng hiểu được chứ ... nhưng sự thông cảm ... và cảm giác lại không đi cùng một hướng được Nga ơi .... Hùng phải làm như thế nào đây hả Nga …Ôm lấy đầu tôi đưa sát vào mặt cô , mắt cô nhìn thẳng vào tôi thì thầm- Hùng phải phân biệt được đâu là tình yêu , đâu chỉ là hưởng lạc cho vui thì chúng mình mới có thể yêu nhau mải mải được Hùng ạ .Hoang mang vì không hiểu lắm ý cũa cô tôi hỏi lại - Yêu nhau và tình dục khác nhau hả Nga ?Thấy tôi thắc mắc , cô giải thích thêm- Khi hai người đụ nhau trong một niềm yêu thương lẩn nhau thì gọi là làm tình , nhưng nếu chỉ đụ nhau để thỏa dục thì là hưởng lạc đấy HùngBắt đầu hiểu được ý cô , nhưng còn nhiều thắc mắc tôi hỏi thêm- Nhưng tại sao Hùng lại cảm thấy khó chịu trong lòng lắm , khi tưởng tượng đến hình ảnh cũa Nga hưởng lạc với ngưới khác thế .Nghiêm mặt nhìn tôi , cô nói- Ðó là vì Hùng yêu bản thân mình còn nhiều hơn yêu Nga . Khi Hùng yêu Nga còn hơn bản thân cũa mình , thì Hùng sẻ thấy hạnh phúc khi nhìn Nga ngụp lặn trong lạc thú trong vòng tay cũa bất cứ ai . Tất nhiên là Hùng sẻ thấy hạnh phúc hơn khi Nga ở trong lòng cũa Hùng , nhưng cho dù là người khác Hùng sẻ cảm thấy hạnh phúc khi biết được Nga đang được hưởng sung sướng . Lời cô nói giải tỏa nhửng vướng bận trong lòng tôi rất nhiều . Sung sướng cười , tôi ẳm cô lên , nhẹ nhàng bồng cô ra khỏi phòng tắm rồi đặt nhẹ cô trên giường . Tôi hớn hở nói với cô- Hùng xin hứa với Nga là từ nay Hùng sẻ không ghen nữa đâuMỉm cười hiền hậu , cô lấy khăn lau nước đang đọng trên thân thể trần truồng cũa hai chúng tôi rồi nói- Nói thì dể nhưng mà làm thì khó lắm đó . Nhưng mình sẻ ở đây một thời gian để Nga điều tra thêm nhửng manh mối mà mình mời lấy được từ Hà Nội . Hy vọng rằng trong thời gian yên tỉnh này , tình yêu cũa chúng mình sẻ càng lúc càng được sâu đậm hơn . Nghe cô nói tôi cảm thấy sung sướng quá , liền chồm tới gắn chặt môi mình vào môi cô . Da thịt mát mẻ sau khi tắm , thân thể trần truồng cạ sát nhau làm cu tôi cương cứng lên liền . Cười khúc khích khi cảm giác được cu tôi đang cấn lên bắp vế , cô thò tay xuống nắm chặt lấy , vuốt ve nó rồi nói- ... Bây giờ đả đến lúc Nga dạy Hùng về nghệ thuật giao hoan rồi đấy ...Ngạc nhiên tôi hỏi lại- Yêu nhau mà củng có nghệ thuật nữa hả Nga .Cười tủm tỉm cô nói .- Có chứ Hùng , khi hai ngượi đụ nhau mà một người bỏ cuộc sớm hơn người kia thì sao gọi là giao hoan được .Ham muốn được mở rộng thêm sự hiểu biết , tôi thích thú hỏi- Vậy thì Hùng cần học nhửng gì hả Nga .Mắt lẳng lơ gợi tình , cô thì thầm- Hùng phải biết điều khiển con cặc cũa Hùng . Khi Hùng muốn nó lên thì nó phải lên, khi Hùng muốn nó xuống thì nó phải xuống . Chỉ khi nào Hùng muốn thì Hùng mới để xuất tinh . Rồi Hùng còn phải biết về cơ thể đàn bà nữa . Mổi người có nhửng điểm nhạy cảm khác nhau . Hùng phải biết tìm ra nhửng chổ đó . Sau khi tìm ra rồi , Hùng phải còn biết cách nào để kích thích nữa . Cùng một chổ , người này đụng vô thì cảm thấy nhột , nhưng người khác đụng vào thì lại khích thích vô cùng ... Thích thú quá , tôi hối cô gấp- Thế thì Nga dạy Hùng đi .Cười cười , mắt nhìn tôi gợi tình , cô trườn người lui xuống dưới chân tôi , mở miệng nút nhẹ nhàng con cặc đang cứng ngắt cũa tôi rồi cười nói- Bài học đầu tiên , Nga muốn thấy con cu này xìu ngay tức khắc .Trợn mắt lên tôi không biết làm cách nào cả . Con cặc tôi cứ cứng mải như thế . Miệng mỉm cười cô chỉ tôi cách vận khí để cho nó xuống . Tuy nhiên củng mất một thời gian khá lâu con cặc tôi mới xìu được . Vừa mới xìu thì cô lại mút cho con cặc tôi cứng tiếp . Thế là tôi lại hít thở vận công . Từ hôm đó , chỉ trừ buổi sáng đi dạo hay đi chơi vòng còng , mổi ngày chúng tôi dành nguyên một buổi chiều trần truồng trong phòng cùng nhau giao hoan . Ðược vài ngày cảm thấy phòng nhỏ hơi ngộp , chúng tôi thoải mái ra sân thượng để làm tình giữa trời cao phóng khoáng . Nhiều khi mải mê luyện tập nghệ thuật ái ân , chúng tôi quấn lấy nhau nguyên cả đêm say mê . Con người sinh ra đả biết đụ rồi nhưng nhửng điều cô dạy tôi về nghệ thuật giao hoan thì thật là khó khăn vô cùng . Sau khi tôi đả biết rành về nhửng vùng kích thích trên thân thể cũa cô xong . Cô lại dẩn tôi đi thực hành ngoài đường . Lúc đầu thì chúng tôi lên các xe buýt đông chật người . Cô đứng bên cạnh quan sát , còn tôi thì mò mẩm cố gắng khích thích nhửng người đàn bà mà cô chỉ định . Sau khi tôi đả thành thạo đối với nhửng người đàn bà bị chèn ép trên xe buýt , không cử động được , tạo dể dàng cho tôi , cô ra nhửng đề tài càng ngày càng khó hơn . Từ nhửng chổ đông người chợ búa rồi sang tới nhửng chổ vắng vẻ . Một cú giả vờ đụng xong , tôi phải mò mẩm sao cho nhửng người đàn bà , mà cô chỉ định, được thích thú . Lúc đầu thì tôi bị chửi mắng hoặc bạt tai lia lịa . Sau dần tôi bắt đầu khá hơn . Nhửng bà bị tôi vấp phải không còn giận giử nữa , có người thì mặt đỏ hồng e thẹn , có người cười cười lẳng lơ , lại có người đeo theo mời tôi đi ăn uống làm tôi phải kiếm cách chôi từ . Nhưng chuyện khó tập nhất trong nghệ thuật giao hoan là tôi phải có thể nứng cu lên bất cứ lúc nào củng được . Nhửng giây phút gần gủi bên cô thì thật là dể dàng . Nhưng càng lúc , cô càng thử thách tôi hơn . Lúc bắt đầu thì cô đưa tôi ra ngắm các bà các cô ngoài đường rồi bảo tôi nứng . Sau một thời gian tập vận động tí tưởng tượng và hít thở thì tôi đả có thể nứng được như ý muốn , thì cô lại làm khó tôi bằng cách đưa tôi tới các nơi hôi hám bẩn thiểu . Ở bên cạnh các bà già bệnh tật , toát đủ mùi khó ngửi , tôi phải vận khí chống mùi và tưởng tượng mạnh mẻ nhớ lại nhửng giây phút bên cô . Phải mất một thời gian lâu , tôi mới có thể vượt qua được cữa ải đó . Sau nhửng ngày cùng cô làm nhửng chuyến du ngọai thực tập , chúng tôi trở về bên nhau để tìm lạc thú giao hoan giữa hai chúng tôi với nhau . Một hôm , cô bảo cho tôi rằng- Lúc làm tình , khi đạt đến cực điểm thì chúng ta phun tinh dịch . Nhưng như thế thì sẻ làm cho chúng ta mất sức lắm . Hùng tập luyện bấy lâu nay đả có thể điều khiển muốn ra lúc nào củng được thì rất là tốt . Nhưng mà nếu không xuất tinh , thì Hùng sẻ không đạt được cực sướng . Mà khi đả ra rồi thì Hùng củng chẳng còn bao nhiêu khí lực nữa . Ðể có thể bảo vệ nguyên khí cũa mình , Hùng cần tập luyện cách chuyển biến tinh lực bảo vệ nguyên khí , thì Hùng có thể làm tình bao lâu củng không mệt , mà vẩn có thể hưởng được khoái lạc như thường . Thú thật với Hùng , Nga củng được dạy phép này rồi , nhưng Nga chưa bao giờ tập cả vì Nga chỉ muốn luyện phép này với người yêu cũa mình thôi . Nghe cô dành cho mình một tình cảm chân thành như vậy , tôi cảm động thì thầm - Vậy mình tập ngay bây giờ nhe Nga ...Mắt nhìn tôi tràn đầy yêu đương , cô trườn người xuống bú cặc tôi một cách yêu đương đậm đà . Khi tôi gần sắp phun khí thì cô ngừng lại , bảo tôi ngồi dậy rồi chỉ cách vận khí . Cứ như thế mà lập đi lập lại . Sau đó , thì tôi bú *** cô và để cô vận khí như tôi . Sau một thời gian luyện tập , chúng tôi không cần ngừng lại nữa , chỉ cần hớp một ngụm khí thì có thể nén được sự trào tinh rồi . Kế theo là phần thứ hai . Phần này thì chúng tôi ngồi đối mặt trong lòng với nhau mà làm tình . Tôi ngồi xếp chân theo hình hoa sen . Cô ngồi vào lòng tôi , ép *** lên cặc , hai chân vòng ra sau lưng . Vì chúng tôi đả có thể điều khiển được nồng độ hưng phấn cũa mình , cho nên chúng tôi cùng để nhịp thụt cũa chúng tôi thật đều với nhau . Tôi đả có thể biết được sự khích thích cũa cô đến đâu và cô củng có thể hiểu tôi như vậy . Chúng tôi từ từ trao cho nhau khoái lạc cho đến lúc đạt đến tột đỉnh . Nhưng thay vì ngưng lại như trước , chúng tôi cứ để tinh dịch dâng trào . Tuy nhiên , trong lúc phóng tinh thì chúng tôi thở khí theo phép trấn tinh . Mổi ngày luyện tập thì chúng tôi phóng tinh ít hơn , nhưng cảm giác cực khoái lại ngấm sâu hơn . Nhớ lại lần đầu tiên tôi phóng tinh , cảm giác lúc đó chỉ thấy run rẩy , phần hạ bộ tê rần . Bây giờ mổi lần chúng tôi đạt cực khoái thì toàn thân nhẹ nhàng , cơ thể run run dể chịu , đầu óc sảng khoái . Chẳng bao lâu thì chúng tôi đả đạt tới cực khoái mà không còn tiết tinh dịch nữa , nấc lên một tiếng chúng tôi tiếp tục ôm nhau nhún nhẩy thụt nhau . Một ngọn sóng trào lên nữa . Chúng tôi củng chưa muốn ngừng . thế là cứ thụt tiếp . Một hồi sau thì chúng tôi mới ngừng . Mở mắt ra , nhìn cô âu yếm , tôi hỏi- Nga mệt lắm không ?Mắt trong sáng , cô mỉm cười - Trái lại , Nga cảm thấy sảng khoái lắm ...Phụ họa cô , tôi nói - Hùng củng thấy sảng khoái lắm . Vậy bây giờ mổi lần mình làm tình mình sẻ không phun tinh dịch ra nữa nhe NgaMá đỏ hây hây , cô đánh nhẹ vai tôi âu yếm- Bộ Hùng không muốn có con saoNghe cô tính chuyện lâu dài với tôi , sung sướng quá tôi đặt lên môi cô một nụ hôn thật là đậm đà . Vuốt má tôi nhẹ nhàng , cô nói- Ngày mai Hùng cứ đi chơi một mình cho vui nhé . Tới 6 giờ chiều Hùng mới được trở lại phòng này . Nga sẻ có một sự ngạc nhiên cho Hùng

Nghe tới ngạc nhiên , nhưng cô có một vẻ mặt cười tươi , tôi an tâm ôm cô nhẹ nhàng đi vào giấc ngủ . Sáng hôm sau , tôi theo lời cô , đi chơi một vòng Sài Gòn . Tới 6 giờ chiều tôi mới trở lại căn biệt thự . Tới trước cữa phòng , tôi hồi hộp mở cữa nhìn vào . Bên trong đả có sẳn một mâm cơm còn đang nóng được bày ở dưới sàn . Cô đả ngôi sẳn bên cạnh mâm cơm , ăn mặc chỉnh tề . Áo dài thêu hoa màu cam, quần lụa trắng bóng . Việc làm tôi ngạc nhiên là bên cạnh cô còn có một người con gái khác nhưng củng rất quen thuộc trong căn biệt thự này . Cô ta tên là Nguyệt tính tình vui vẻ , nói chuyện rất là khéo léo . Khác với nhửng lần gặp mặt trước cũa tôi với cô ta , hôm nay cô ta ăn mặc rất là đàng hoàng . Áo đầm liền thân , màu trắng thêu hoa hồng . Vạt váy dài tới ống khuyển . Thấy tôi ló đầu vào cô vui vẻ nói- Hùng đúng hẹn thiệt nha . Vào đi Hùng . Mấy món ăn bữa nay là do Nguyệt đích thân nấu đải Hùng đấyÐi cả ngày củng thấy đói bụng nhiều , tôi liền ngồi xuống ăn . Trong bữa ăn , chúng tôi nói chuyện vui vẻ kể , đủ thứ chuyện . Nguyệt cùng ở vào độ tuổi cũa tôi nên nàng rất là nhí nhảnh , cười giởn không giử ý tứ như cô . Lúc đầu thì nàng ngồi đối diện với cô và tôi nhưng đến cuối bữa ăn thì nàng đả sát ngồi sát rạt bên tôi rồi . Nhìn Nguyệt ham chuyện với tôi , cô nhận xét- Chà , hai người bên nhau coi bộ xứng đôi lắm đóTôi chưa kịp nói gì , thì Nguyệt đả đở lời - Thiệt hả cô Nga . Thú thật với cô , em củng thích anh Hùng lắm đấy ...Ú ớ không biết nói sao , vì lời nói cũa Nguyệt không biết thật hay là giả , thì Nguyệt đả tấn công tiếp- Anh Hùng có để ý tới em không vậy .Sợ cô hiểu lầm tôi cải chính liền- .... Anh ... anh chỉ để ý tới Nga thôi chứ không để ý tới người khác bao giờ cả .Thấy tôi lúng túng , Nguyệt ghẹo thêm - Nhưng em đâu có thua cô Nga ở điểm nào đâu . Cô Nga nè , em nói có đúng không ?Cười khanh khách , cô phụ họa - Không thua đâu , trái lại còn tươi mát hơn nhiều lắm ...Vừa nói cô vừa trườn người ngang qua tôi , nâng niu vú cũa Nguyệt . Nguyệt cười khinh khích nói - Vậy mình coi thử xem cô đoán đúng không nhe . Anh Hùng ơi , anh cởi áo dùm em đi .Không biết ứng xử ra sao , tôi quay qua nhìn cô . Mắt long lanh vui vẻ , cô ghẹo tôi- Hùng còn mắc cở nữa hà .... hihihi ... Hùng đả ra đường mò đủ mọi người rồi mà nay còn mắt cở trước em Nguyệt nữa ưThấy cô vui vẻ một cách thật tình , tôi không ngần ngại gì nữa quay sang kéo phẹt mơ tuy cũa Nguyệt xuống rồi gở luôn nịt vú cũa Nguyệt . Ðôi vú bung ra , tuy không to tròn như cũa cô nhưng dài và chỉa ra như hai chiếc sừng trâu . Bụng nàng phẳng lì rắn chắc . Cười khinh khích trong khi cô Nga mân mê đôi vú trần cũa mình , Nguyệt thò tay kéo bật nhửng chiếc nút cũa áo dài cũa cô Nga ra . Vạt áo tạt ra , đôi vú cũa cô Nga còn nằm trong nịt ngực , mà Nguyệt đả tròn mắt ra thích thú .- Ôi ... vú cũa cô đẹp tuyệt vời ...Chưa nói hết câu , Nguyệt đả chồm người lên , đưa lưởi vần nhẹ lên làn da trắng mát hở ở trên nịt vú , làm đầu vú cô săn lại nở nang độn lên trên nền vải cũa nịt vú . Cô Nga ngả người ra lim dim mắt thích thú . Thấy hai người đàn bà hoan lạc hưởng thụ thân thể cũa nhau , tôi cảm thấy khích thích hưng phấn cực độ . Ðể giúp hai người đàn bà , tôi thò tay xuống lưng cô Nga gở nốt chiếc nịt vú . Khi đôi vú được tự do ra ngoài , Nguyệt tham lam liếm nút lia lịa trên đầu vú cũa cô Nga . Thích thú trước phong cảnh hửu tình thế là tôi cởi nốt chiếc quần dài trắng vải sa tanh mềm mỏng cũa cô ra . Chiếc quần được cởi ra đến đâu , Nguyệt tham lam hôn liếm thân thể cô Nga đến đó . Thấy cô Nga đả hoàn toàn trần truống , tôi liền qua sang kéo phần áo đầm còn lại cũa Nguyệt xuống . Nguyệt có một mẩu người thon gọn thể thao . Ðôi mông cô ta rất là nở nang rắn chắc . Không cầm lòng được , tôi cuối xuống mơn mang , hôn hít đôi mông , liếm nhẹ nhàng lổ đít rồi vần lưởi lên mu *** cũa Nguyệt . Trong khi tôi mê mang phần hạ thể cũa Nguyệt , thì một bàn tay mát mẻ nhẹ nhàng cởi đồ tôi ra . Dể chịu vì sự đụng chạm da thịt , tôi ưởn người để áo quần cũa mình tuột ra dể dàng . Khi thân thể vừa cảm giác được trống trải thì một chiếc miệng ấm áp , ẩm ướt nút lấy cu tôi . Ngẩng đầu nhìn lên thì tôi mới biết được rằng Ba người chúng tôi đang trần truồng xây quần lấy nhau . Tôi thì đang bú *** Nguyệt . Nguyệt thì đang say mê thưởng thức thân thể cô Nga . Trong khi cô Nga thì lại mày mò cặc tôi . Cô Nga càng mút , cặc tôi càng cương lên cứng ngắc . Có lẻ chịu không nổi sự khích thích . Cô Nga lật người tôi ngửa ra , rồi leo lên hạ *** xuống cu tôi rồi nhấp nhổm liên hồi . Không chịu rời xa thân thể cô Nga , Nguyệt ngồi dậy theo , khum người hôn vú , rồi ngồi lên nút miệng cô Nga , để ngay *** nàng vào mặt tôi . Thế là trong khi nảy cặc thụt *** cô Nga , tôi say mê liếm mút phần hạ thể cũa Nguyệt . Nước *** nàng chảy dài lên láng xuống mặt tôi , miệng nàng rên hừ hự liên hồi . Một lát sau thì nàng năn nỉ- ... hự ... hự ... anh Hùng ơi ... em thèm quá ... cô Nga ơi ... cô nhường cho em nheNghe Nguyệt van xin , cô Nga cười khúc khích- Um ... um ... được ... bữa nay em là khách mà .Nói xong cô đứng dậy ngay trước mặt tôi , Nguyệt xoay người xuống chổ cô Nga vừa nhường . Tôi ngồi dậy , bành háng Nguyệt ra , rồi canh cặc ngay lổ *** nàng mà nắc mạnh . Thấy cô Nga đứng ngay trước mặt , tôi ôm lấy mông cô kéo sát vào mặt , rồi đưa lưởi tham lam liếm mút phần hạ thể cũa cô . Càng nắc , Nguyệt càng lúc càng tru tréo rên rỉ . Thấy Nguyệt đang gần tới cực đỉnh , cô Nga quay người cuối xuống liếm mút vú và khắp nơi , để khích thích Nguyệt thêm . Trước đôi mông to bành cũa cô Nga đang chổng lên , tôi thò tay xuống lấy tinh dịch ướt đẩm cũa Nguyệt xoa tròn vào lổ đít cô Nga để làm cô sướng trong khi vẩn liên tục thụt cặc vào *** cũa Nguyệt . Tiếng rên rỉ cũa Nguyệt càng lúc càng the thé lên rồi bổng nhiên im bặt , cơ bắp thịt cũa nàng co bóp liên hồi , rồi nàng nằm xoải người ra bất động . Quay người lại , cô Nga đưa ngón tay ra dấu im lặng để Nguyệt nghỉ ngơi . Chúng tôi rón rén im lặng dìu nhau ra ngoài sân thượng . Ra tới ngoài , thì tôi giựt người ngạc nhiên . Ở ngoài là một người đàn ông trần truồng đang đứng ngoài nhìn vào cữa sổ từ hồi nảy giờ rồi . Thấy chúng tôi ra , ông ta tiến lại gần . Vì trời đả chập tối cho nên tôi không nhìn rỏ được . Ðến khi tới sát cạnh nhau , tôi mới nhận ra ông ta là chú Mạnh , người chồng hờ cũa bà chủ . Cười thân mật , chú mạnh nói- ... Chà không ngờ hai em khoẻ dử vậy nhe . Cô Nguyệt ngất ngư như bất tỉnh rồi mà hai em còn ra đây ngắm trăng được ...Cười khúc khích , cô Nga trả lời - Hi ... hi ... tất nhiên là Nguyệt làm sao chịu nổi hai tụi em được . Sợ chú Mạnh củng đầu hàng sớm đó nhe ...Trợn mắt lên ra vẻ không phục - Giởn hoài vậy Nga ... bà chủ còn phải thua chú nữa mà ... hai tụi em muốn thử tài chú không ...Chú Mạnh chưa nói xong thì cô Nga tiến tới bên cạnh chú Mạnh , mân mê hai hòn dái cũa ông ta rồi cười lớn- ... hihihi ... nảy giờ còn chưa chịu lên mà cứ nói dóc hoàiVừa nói cô vừa cười cười , qùi gối xuống trước hạ bộ cũa ông ta rồi đưa lưởi liếm dọc theo con cu . Sự phản ứng cũa ông ta thiệt là mau . Chiếc lưởi cô đi đến đâu , con cặc ông ta dài đến đó . cảm thấy khó chịu trong lòng vì có sự xuất hiện cũa một người đàn ông khác , tôi bỏ hai người ở ngoài , để đi vào phòng . Vào tới nơi , thấy Nguyệt còn đang trần truồng nằm xoải người trên sàn nhà , tôi cảm thấy mình thật là nhỏ mọn . Cô đả thoải mái vui vẻ cùng tôi đụ một người con gái khác , nay tôi lại cảm thấy bực mình vì sự xuất hiện cũa chú Mạnh . Xấu hổ vì hành động bỏ đi cũa mình , tôi suy nghỉ tìm cách sữa chữa lổi lầm . Nhìn ra ngoài thấy cô còn quì gối bú cặc chú Mạnh , tôi cảm thấy thương lấy đầu gối cũa cô . Thế là tôi gở miếng nệm mỏng trên giường rồi kéo ra bên ngoài . Mặc kệ tiếng rên hừ hừ cũa chú Mạnh vì sự bú liếm tuyệt vời cũa cô Nga , tôi cẩn thận trải miếng nệm sau lưng cô . Lúc trải xong , tôi qùi gối bên cạnh cô . Nhả cu chú mạnh ra , quay sang nhìn tôi , ánh mắt long lanh cảm khích , cô cười lớn nói- Ðến phiên chú Mạnh rồi đấy ... Nói xong cô ngữa người ra miếng nệm . Tôi đở lấy lưng cô , để dựa vào trong lòng tôi , hai chân cô dạng hảng , đầu gối hơi nâng lên . Thế là chú Mạnh tham lam trườn người xuống , hụp mặt vào phần hạ thể cô , bú liếm liên hồi . Chiếc lưởi cũa chú Mạnh càng lúc càng tạo nhiều ảnh hưởng . Hai tay cô nắm tay tôi bấu chặt , mắt lim dim , cô thả vài tiếng nấc vì khoái lạc . Ngồi sau lưng ôm cô , tôi cảm giác được sự khoan khoái cô đang được hưởng . Tôi tự nhiên không cảm thấy buồn phiền vì sự xuất hiện cũa chú Mạnh nữa . Nhửng tiếng nấc , rên rỉ vì khích thích cũa cô làm lòng tôi cảm thấy sung sướng vì biết rằng cô đang hoan lạc . Ðể người cô ngả ra sau một tí , tôi quay người để có thể nhìn thẳng vào mặt cô , rồi đặt một nụ hôn nhẹ nhàng lên môi . Mở mắt ra mỉm cười , cô thì thầm .- Nga thật là yêu Hùng lắm ...Cười với cô say đắm , tôi tỏ lòng- Hùng củng yêu Nga vô cùngCười hạnh phúc , cô lim dim mắt lại . Ðở cô nhẹ nhàng nằm xuống nệm , tôi bò lên liếm mút khích thích phần thân thể ở trên cũa cô , trong khi chú Mạnh quì lên thụt mạnh cặc chú vào *** cô ở dưới . Nhửng cú nắc cũa chú Mạnh càng lúc càng nhanh làm cô hưng phấn . Cô Nga nảy người liên hồi , rồi ***g lộn lật người chú Mạnh nằm xuống để cô nhún nhẩy đẩy *** cô trên người chú Mạnh theo ý mình . Thấy cô hoan lạc cưởi trên phần hạ thể cũa chú Mạnh , tôi đứng lên , chạng hảng ngay trước mặt cô . Củng như hồi nảy với Nguyệt , nhưng vai vế nam nử thay đổi nhau . Cô ôm mông tôi lại gần rồi tham lam ngoặm lấy cặc tôi mà nút trong khi cô vẩn sàn sẩy mông mình trên cặc cũa chú Mạnh . Nhửng cái ngoáy mông cũa cô làm chú Mạnh mất tự chủ . Miệng ú ớ , hai tay bấu chặc lên đùi cô như muốn cầm lại tinh dịch đang muốn trào . Nhưng cô lại không thương tình chú Mạnh để mà ngoáy chậm lại . Càng lúc cô càng ngoáy mông nhanh hơn và mạnh hơn . Chú Mạnh chịu không nổi , hộc lên một tiếng . Khi thấy chú Mạnh phóng tinh , tôi biết rằng cô Nga chưa kịp tới mà vẩn còn đang trên đà gần sắp tới đỉnh . Lẹ làng , tôi trườn người ra phía sau cũa cô để tiếp chú Mạnh . Thế là cô gập người xuống , nâng mông lên để cặc chú Mạnh , đang xìu xuống , lọt ra ngoài . Không chậm trể tôi thay thế chú Mạnh liền . Ôm mông cô , tôi thọt cặc vào từ phía sau , giử nhịp điệu cho đến khi cả cô và tôi đều run rẩy cả thân thể . Cả hai chúng tôi đều tới đỉnh cùng một lúc , nhưng không xuất tinh , tâm thần nhẹ nhàng thoải mái . Lồm cồm bò dậy , dáng điệu ểo oải , chú Mạnh chửi yêu hai chúng tôi- Hmm … chỉ có hai tụi bay mới đụ với nhau được thôi . Người khác vào thì sẻ bị hai đứa bây dùng “Hấp Tinh Ðại Pháp” hút hết chân khí ... tổ cha nó Cười hì hì vì lời nói có vẻ khuất phục cũa chú Mạnh , chúng tôi ôm nhau trao cho nhau một nụ hôn dài . Ðể hai chúng tôi lại một mình , ông ta đi về hướng cầu thang để xuống lầu . Trước khi đi , ông ta còn nói- Chúc mừng Nga đả tìm được tình yêu cũa mình rồi nhéCòn lại hai chúng tôi trên sân thượng , cô vuốt mặt tôi rồi nói- Hùng còn nhớ lúc mình mới tới đây khôngGật đầu tôi nói- Lúc đó Hùng ghen bậy lắm phải không Nga ...Mắt long lanh trìu mến cô nói- Ừ , bây giờ thì tình yêu cũa hai chúng ta đả vượt qua được cữa ải ghen đó rồi . Bây giờ hai chúng ta yêu nhau còn hơn chính bản thân cũa mình nữa .Không dằn được lòng sôi nổi , tôi đặt lên môi cô một nụ hôn dài . Hôn nhau một hồi . Khi môi rời môi , khuôn mặt cô trở sang nghiêm trọng . Cô nói tiếp- Bây giờ thì Nga an tâm là mình có thể thực hiện công tác kế tiếp rồiÐể hiểu rỏ , tôi hỏi thêm- Công tác gì hả Nga .Trầm ngâm một hồi , để xếp đặt câu chuyện cho có thứ tự , rồi cô nói tiếp-Nhiệm vụ cũa Nga là tìm bắt một tên gián điệp cho ngoại quốc nguy hiểm . Trước đây hắn ta đả trà trộn vào trong chính phủ , bị phát giác rồi thì hắn ta mất tích . Hồi chúng ta đột nhập vào Cục Bảo Vệ Chính Trị , thì Nga mới lần ra được một manh mối mỏng manh . Cục Bảo Vệ Chính Trị đả tìm được vết tích sinh học cũa hắn trên người cũa một cô gái bao hạng sang bị giết chết . Nhờ sự giúp đở cũa má mì , cô mới biết được cô ta trước khi chết , được một người bao để đi theo vào một buổi dạ hội dành cho nhửng người thích luyến ái tập thể . Ðây là một buổi dạ hội bí mật , dành cho nhửng nhân vật có quyền thế hoặc là nhiều tiền . Ðể giử kín đáo , khi dự hội mọi người đều đeo mặt nạ . Cô muốn đột nhập vào dạ hội này để tìm tên gián điệp này . Hồi hộp vì chi tiếc li kì , tôi hỏi thêm- Vậy mình làm sao đột nhập được hả Nga .Giọng vui vui như cảm phục má mì , cô giải thích- Tất cả đều nhờ sự quen biết cũa má mì hết , Mặc dù phần lớn nhửng người dự dạ hội là vợ chồng . Tuy nhiên , có một số muốn dự , nhưng người phối ngẩu cũa họ , một là không có hay là không muốn tham dự , thì họ thuê bao người đi theo . Má mì đả sắp xếp cho mình rồi . Nga và Hùng đều có người sẳn sàng bao mình hết , nhưng mình sẻ không đi chung được. Nga và Hùng sẻ gặp nhau trong buổi dạ hội thôi . Nheo nheo mắt giởn , tôi nói . - Hùng củng có người bao hả NgaCười khúc khích , cô vổ nhẹ lên má tôi nói- Ừ , Hùng củng có người bao đấy ... hihihi ... đừng làm sư phụ thất vọng nhe .Nghiêm giọng nói giởn , tôi nói- Tuân lịnh sư phụCủng nghiêm giọng giởn như tôi , cô ra lệnh- Vậy , Chủ Nhật này là Hùng phải đẹp trai ra nhe chưa .Cười ha hả , chúng tôi âu yếm ôm lấy nhau đi vào phòng , trong lòng cảm thấy thật là hạnh phúc . Sau cuộc giao hoan tập thể chung với Nguyệt và chú Mạnh xong , chúng tôi càng cảm thấy thật là gần gủi và hiểu nhau hơn .

Chiều Chủ Nhật , tôi và cô tắm rửa cho nhau . Chúng tôi diện lên nhửng bộ đồ đẹp đẻ . Tôi mặc một bộ đồ vét xám , cắt khéo léo vừa người . Cô mặc một chiếc áo dạ hội màu đen bó sát người , tăng lên nét cao sang qúi phái nhờ thân hình cao ráo , nảy nở khiêu gợi sẳn cũa cô . Trước khi ra khỏi nhà , tôi và cô bàn lại kế hoạch thật kỉ lưởng phương pháp tìm được tên gián điệp và cách nào để bắt hắn ta . Ngồi lên xe hơi , chúng tôi tới chổ hẹn . Cô xuống xe trước tôi , ở một căn biệt thự sang trọng . Trước khi chia tay , chúng tôi trao cho nhau nhửng nụ hôn nồng nàn yêu đương . Nắm lấy tay tôi , mắt rơm rớm nước mắt , cô nói .- Sau chuyện này , Nga sẻ xin rời khỏi tổ chức để ở luôn bên Hùng , không xa nhau nữa nhé .Giọng nghèn nghẹn , tôi tiển cô- Hy vọng lần này mình sẻ thành công nhe Nga . Sau vụ này Hùng củng sẻ không muốn rời xa Nga nữa đâuMột giọt lệ rơi , cô quay đầu đi vào ngôi biệt thự . Chiếc xe lăn bánh chở tôi tới khách sạn đệ nhất cũa Sài Gòn . Một đoá hoa hồng trên tay tôi , tôi hồi hộp lên căn phòng đả được dặn trước . Gỏ cữa phòng nhè nhẹ , một giọng trong trẻo vang ra- Vào đi anh .Ðẩy nhẹ cữa bước vào , ngồi trên chiếc ghế , cạnh giường là một người đàn bà tuổi khoảng tứ tuần . Mùi nước hoa mắc tiền phảng phất trong phòng , người đàn bà mặc một chiếc váy màu xanh nhạt liền thân hở cổ thật sâu , để lộ ra một bộ ngực vỉ đại . Tuy thân thể hơi phốp pháp nhưng rất xinh đẹp và có một vẻ sang trọng qúi phái . Trên vùng ức trắng ngần được phơi bày qua vùng cắt sâu cũa chiếc áo , một vòng vàng lận đầy kim cương lóng lánh và một viên ngọc đỏ trong suốt , lọt thỏm vào khe ngực giữa hai cặp vú đồ sộ . Tới trước mặt bà ta , tôi lịch sự một chân quì suống , hôn tay rồi nhẹ nhàng đưa tặng bà ta đóa hoa hồng . Mỉm cười hài lòng , bà ta nói một cách chẩm rải- Tốt lắm , tốt lắm . Anh thật là một người lịch sự . Chúng ta hảy còn khá nhiều thời gian , không biết anh có thể trổ tài cho em biết người hùng cũa em hôm nay có tài như thế nào không .Nghe bà ta đòi hỏi , tôi đứng dậy ưỏn ngực phô bày thân thể cường tráng cũa tôi . Gật gù bà ta khen- ... Um đẹp trai lắm , cao ráo lắm . Anh quay một vòng cho em xem nào . Miệng cười cười , cố tạo ra một sức quyến rủ . Tôi quay người chậm chậm cho bà ta ngắm thân thể . Mắt mở lớn ngắm tôi , bà ta dục- Anh khôi ngô lắm . Em muốn nhìn thấy thân thể trần truồng cũa anh nữa đấy Không nói gì , với nụ cười quyến rủ luôn trên miệng , tôi nhìn thẳng vào mắt cũa bà ta như thôi miên trao cho bà ta một niềm khao khát . Tôi từ từ thoát y . Ðầu tiên là chiếc áo khoát ngoài , rồi chiếc áo sơ mi . Khi chỉ mới lộ trần phần thân thể ở trên , như nóng ruột vì ham muốn , bà ta ngồi dậy tiến tới bên tôi , đưa bàn tay có nhửng ngón tay dài trau truốt ra lột nhanh nhửng mảnh quần còn lại trên người cũa tôi . Vừa đưa tay lột đồ , bà ta ngấu nghiến da thịt tôi . Liếm mút lia lịa từ cần cổ xuống vú , bụng rồi chụp lấy con cu nút chùn chụt , vữa liếm vừa tham lam cắn , nhiều chổ còn để lại dấu răng trên da . Tôi gồng người lên chịu đựng nhửng vết cào , vết cắn tham lam trong khi bà ta mải mê thân thể trần truồng cũa tôi . Củng còn may mắn cho thân thể tôi , khi chưa bị rách nát tang hoang vì bà ta , thì chuông điện thoại reo vang . Thở hổn hển , bà ta đứng dậy hối tôi- .... hừ .... hừ .... đả đến giờ rồi anh . Mình tiếp tục ở dưới xe nhá …Không kịp mặc lại đồ thì bà ta đả nắm tay kéo tôi ra khỏi phòng . Một tay nắm mớ quần áo , tôi trần truồng chạy theo bà ta . Vừa chạy , tôi cố gắng máng vào người nhửng mảnh vải bị bà ta lột . Trong cầu thang máy , tôi củng không có rảnh để mặc lại quần áo , bà ta hôn tôi ngấu nghiến , nút lưởi tôi tham lam . Khi tới xuống khách sảnh thì áo quần tôi vẩn còn sộc sệt . Một tay nắm lấy lưng quần . Một tay níu lại tà áo , chạy theo bà ta ra xe , mặc cho mọi người nhìn tôi với ánh mắt tò mò hiếu kì . Vào tới trong xe , một chiếc xe cadillac Mỷ rộng lớn được dán giấy màu đậm che mắt người ngoài , bà ta đè tôi xuống ghế nệm êm ái để tiếp tục ngấu nghiến thân thể tôi . Biết rằng tôi phải phản công sớm , nếu không thì da thịt tôi sẻ bị rách nát dưới nhửng móng tay trau chuốt nhọn hoắc cũa bà ta . Tôi mạnh bạo kéo mạnh để lột chiếc áo đầm trên người cũa bà . Ðôi vú thổn thện cũa bà ta bung ra . Vì bị bà ta quần tôi ráo riết , tôi muốn phản công mạnh lẹ nên bỏ qua đôi vú hấp dẩn , quay người xuống lột quần lót bà ta liền . Chiếc quần lót vừa kéo xuống thì tôi khựng lại vì bất ngờ . Nguyên cả phần bụng dười đầy cả lông . Lông mọc lăn quăn từ phần bụng dưới , kéo xuống háng , rồi vòng sang đầy cả đít . Kích thích vì hình ảnh mới lạ , tôi ụp mặt mình vào đám lông dày đặt đó và len lưởi tìm mép *** cũa bà ta . Trong đám lông dày cộm , phản phất mùi nức hoa thơm phức . Tôi lần theo vệt lông ướt đẩm tinh khí cũa bả , mà thọt lưởi bú liếm liên hồi . Bị tấn công bà ta kêu ré lên , tôi không còn cảm thấy được nhửng móng tay dài cũa bả cào lên da thịt cũa tôi nữa . Biết rằng chiếc lưởi cũa tôi đả có công hiệu , tôi không nương tình mà còn áp sát , triệt đủ mọi nơi . Một tay xoay tròn hột le cũa bả , tay kia vờn quanh lổ đít đầy lông . Ở tại trung tâm , tôi để chiếc lưởi tung hoành . Bà ta ngoạy đít liên hồi vì khích thích làm tôi khó khăn lắm mới giử được tay và miệng vào đúng chổ . Trong xe ồn ào vì tiếp đập thùng thùng cũa tay bả vào ghế da nệm và tiếng la thét sướng khoái . Càng lúc càng thấy hứng vì sự nhiệt tình cũa bà ta , tôi tấn công ráo riết . Kéo miệng liên tục nút hột le cũa bả chùn chụt , tôi vòng ngón tay giửa vào *** ngoáy và kích thích điểm G . Bả hét lớn chói tai , mông bả cong vòng ngoáy tròn khắp mọi nơi trong một thời gian dài rồi bất thình lình xụp xuống , một giòng nước từ trong *** chảy ra , bà ta ngả người xuống ghế thở . Kéo người lên , tôi ngồi cạnh người đàn bà và vòng tay ôm bả trong lòng . Một lát sau bà ta mới mở mắt cười - Anh thật là tuyệt vời . Chỉ có cái lưởi cũa anh thôi mà em muốn chết luôn rồi nè Vổ về bà ta tôi nói .- Em khoẻ lại chưa . Mình đả tới nơi nảy giờ rồi đấy ...Chồm người , hôn tôi một nụ hôn dài , bà ta theo tay tôi đở , để ra khỏi xe . Ðứng trần truồng ngay giữa vưòn hoa cũa một biệt thự rộng lớn . Vừa ra khỏi xe đả có một cặp nam nử đứng chờ . Cả hai đều trần truồng và trẻ trung khoẻ mạnh . Ðưa cho chúng tôi mổi người một chiếc áo khoát dài bằng lụa màu hồng nhạt có thể nhìn xuyên qua được và một chiếc mặt nạ che mắt . Thành thạo người đàn bà khoát áo vào người , đeo mặt nạ lên mặt , rồi đưa cặp nam nử tấm thiệp . Nhìn kỉ tấm thập xong rồi gật đầu , cặp nam nử lịch sự đưa chúng tôi vào trong nhà . Làm theo người đàn bà , tôi vội vả đeo mặt nạ vào , rồi khoát áo theo người đàn bà vào bên trong . Vào trong khách sảnh rộng lớn thì đả thấy đầy đặc người đang nhảy đầm theo một điệu nhạc nhẹ . Mọi người đều có chiếc mặt nạ trên mặt , và chiếc áo choàng mỏng màu hồng nhạt giống như cũa chúng tôi . Qua tà áo mỏng tôi củng trông thấy được là không có ai ăn mặc gì bên trong cả . Hớn hở , người đàn bà nắm tay tôi gia nhập vào sàn nhảy . Tôi dìu bà ta nhẹ nhàng theo một điệu nhạc Tăng Gô . Sàn nhảy thì nhỏ , nhưng người thì đông cho nên không tránh được va chạm với các cặp khác đang nhảy . Khi thì một cặp vú mềm mại ép vào lưng , đôi khi củng có nhửng con cu khác quyét vào đùi . Cứ mổi bài nhạc chấm dứt thì mọi người đều trao đổi người tình với nhau . Lần đầu tiên được cảm giác lọt vào một đám đông mà mọi người chỉ có cách nhau một làn vải mỏng làm tôi cảm thấy kích dục vô cùng . Cứ mổi bài nhạc thì trong vòng tay tôi lại có một thân thể đàn bà gợi cảm khác nhau . Có cô thì da thịt mềm mại , có người thì thân thể rắn chắc thể thao . Có bà thì vú vê thổn thện vỉ đại , và củng có người vú chỉ hơi lú lên . Trong vòng tay nhau , không ai khách sáo cả , đàn bà lẩn đàn ông . Theo nhịp bước nhảy cũa tôi , có cô chỉ hụp đầu mơn man khuôn mặt trên vòng ngực nở nang cũa tôi..Nhưng sang cô khác thì chỉ có tôi là dìu cô trong điệu nhạc , tay cô ta thì táy máy từ mông , rồi sang ra trước nâng niu hai hòn dái cũa tôi. Trước nhửng thân thể nhiều màu sắc như thế , máu trong người tôi chảy rần rần vì kích thích , bàn tay tôi củng lung tung thám hiểm khắp nơi các thân thể trong vòng tay , mà tôi có dịp ôm . Nhiều lúc tham lam , hai bàn tay chưa đủ tôi còn dùng người và mông cũa mình áp sát vào bạn tình đang cùng chung hưởng điệu nhạc , hoặc là dang sang bên cạnh để có dịp cọ sát vào một thân thể gợi cảm vừa tạt ngang . Con cặc tôi cương cứng ngắt vì nứng . Giữa một đám đông đam mê , giữa nhửng âm thanh say đắm , tôi mê mang hoan lạc quên cả thời gian . Khi một bài nhạc chẩm rải chấm dứt , tôi mỉm cười lịch sự , đưa tay mời người bạn tình vừa nhảy với tôi sang vòng tay một người đàn ông khác . Chưa kịp nhìn xem , coi còn có người đàn bà nào bơ vơ một mình không , thì một thân thể quen thuộc áp sát lưng tôi . Chưa kịp quay lại để nhận người , thì một bàn tay quen thuộc thò xuống cặc tôi , nắm lấy và vuốt nhẹ . Nghe tiếng cười khúc khích quen thuộc , tôi mừng rở chào đón- Ôi , Nga ở đây hả , này giờ Hùng kiếm Nga muốn chết ...Cười khúc khích , cô ghẹo .- Hì hì hì ... tưởng Hùng mê mệt bà khách rồi quên Nga luôn rồi chớ .Cười thích thú tôi ghẹo lại- Hì hì hì ... không quên Nga được đâu , nhưng bà ta củng không làm Hùng quên được ... Ngạc nhiên cô hỏi- Sao vậy ?Cười cười tôi nói- Phần hạ thể cũa bả um tùm như một khu rừng vậyCười hí hí cô ghẹo- Vậy Hùng vô rừng rồi hả ?Thật thà tôi diển tả- Um ... ngộp thở muốn chết luôn .Cười ha hả , chúng tôi trao cho nhau một nụ hôn dài . Chuyển đề tài sang cô , tôi hỏi - Vậy người đàn ông đi với Nga thì sao ?Cười khúc khích cô trả lời .- Ổng củng táy máy trước khi tới đây , nhưng mà vừa mới thọt vào thì Nga đả bóp *** , vắt như máy , làm ông chịu không nổi phun khí liền ...hí hí hí ... vào đây ông trốn luôn, sợ gặp lại Nga thì hết sức để kéo dài đến cuối dạ tiệc .Cảm thấy yêu cô quá , tôi ôm sát người cô vào lòng , mơn man môi mình khắp nơi trên mặt cô , rồi xuống cổ . Cô ngữa đầu ra nhận sự yêu thương cũa tôi , rồi gục đầu lên trên ngực tôi lim dim mắt . Chúng tôi dìu nhau trong điệu nhạc cho đến nốt cuối cùng , và củng là bài nhạc cuối cùng cũa dạ vủ . Một tiếng còng vang lên lanh lảnh , mọi người lủ lượt đi sang một khách sảnh rộng lớn bên cạnh phòng nhảy đầm . Theo mọi người , tôi ôm eo cô , dìu theo bước chân cũa mọi người . Chỉ có chúng tôi là ngơ ngáo không biết gì . Phần đông mọi người đều đả quen thuộc với tập tục ở đây . Khi vào trong khách sảnh mọi người đều theo thứ tự , đứng thành một vòng tròn , chung quanh một bục gổ cao nữa mét hình tròn ở chính giữa . Trên bục là một người đàn ông vạm vở và một người đàn bà có thân hình tuyệt mỷ . Hai người mặc áo choàng màu vàng nhạt kim tuyến lóng lánh , khác với nhửng người khách áo choàng màu hồng nhạt . Xem ra hai người này là chủ cũa buổi dạ tiệc này . Bên cạnh hai người là một chiếc còng bằng đồng lớn . Khuôn mặt nghiêm trọng , người đàn ông gỏ còng lớn một tiếng . Mọi người đều nghiêm chỉnh trong vòng tròn , đàn ông và đàn bà đứng xen kẻ nhau . Giọng nghiêm trọng , người đàn ông ngân giọng - Chúc mừng các bạn đả đến dự buổi lể cũa chúng ta hôm nay . Tôi xin trân trọng tuyên bố buổi lể được bắt đầu Nói xong thì ông ta giơ tay gỏ một tiếng còng . Nghe tiếng còng mọi người đều giơ tay gở tuột áo choàng cũa mình xuống , trần truồng tất cả chỉ trừ chiếc mặt nạ trên mặt . Một tiếng còng kế tiếp , mọi người đều tiến lên một bước thân thể người này đả tiếp giáp với người kia . Mọi người đều vòng tay ra sau ôm lấy thân thể cũa người bên cạnh . Trên bục cao hai người đàn ông và đàn bà củng cởi áo và ôm lấy thân thể trần truồng cũa nhau . Giọng người đàn ông sang sảng - Bữa nay chúng ta có 5 người lần đầu tiên tham dự buổi dạ tiệc cũa chúng ta hôm nay . Vậy trò chơi đầu tiên là mọi người có 10 phút để tìm ra được nhửng người này . Người nào tìm được trước thì sẻ cùng người mới biểu diển trước mặt mọi người cho chúng ta quen biết nhau . Trò chơi bắt đầu . Vừa nói xong thì ông ta đánh ngay một tiếng còng . Nhìn sang cô ngáy mắt ra hiệu , cô mỉm cười nhìn tôi gật đầu . Thế là chúng tôi theo kế hoạch mà hành động . Ở bên kia , cô đả được một người đàn ông choàng tay ôm lấy , cô củng hưởng ứng nhiệt tình , trườn người xuống bú cặc ông ta ngay . Nhưng khi ông ta chưa hưởng được chiếc lưởi mềm mại cũa cô được bao lâu , thì cô đả quay người sang bên người đàn ông khác , để ông ta nhìn theo với một ánh mắt tiếc nuối . Ở bên đây tôi củng chẳng khác cô mấy , tham lam đam mê thân thể trần truồng cũa các bà và các cô gái trong tầm tay . Nhửng va chạm da thịt với nhửng làn da đàn bà làm con cặc tôi cương cứng . Tôi chỉa cặc mình vào các miệng đang mở rộng ướt át . Củng như cô , tôi không dừng lại nơi một người đàn bà nào lâu cả . Khi nhửng chiếc lưởi vừa vờn qua hòn dái tôi , nút theo chiều dài khúc thịt . Và, khi tôi biết chắc được rằng đôi mắt tham lam đó nhìn rỏ được háng tôi đang vờn trên khuôn mặt đam mê đó , thì tôi đả chuyển người sang một người đàn bà bên cạnh . Lúc này , mọi người đều đang đam mê hưởng thụ cảm xúc nhục dục với nhau . Vòng quanh chiếc bục , ngổn nghển đầy rẩy thân thể trần truồng đang uốn éo xà nẹo với nhau . Tiếng thở hổn hển khắp mọi nơi tạo nên một điệu nhạc đầy khích thích . Lâu lâu giữa nhửng tiếng thở trầm trọng là một tiếng kêu gọi lớn .- Ấy, tôi tìm được heo mới rồi .Rồi được đệm lại bằng một tiếng cười khúc khích- Hí ... hí ... hí .... heo này là heo củ rồi bạn ơiThời gian trôi qua củng đả được 5 phút , nhìn một lượt chung quanh , tôi thấy nhửng chiếc miệng quen thuộc đả liếm qua khúc thịt ở dưới cũa tôi . Nhìn về hướng cô , thấy cô củng đang loạn xạ chúi nhủi vào phần hạ thể cũa các người đàn ông gần đó . Biết rằng cô củng chưa tìm được người mà chúng tôi đang kiếm . Hơi nóng lòng , vì củng không còn nhiều thời gian nữa , tôi bò người giữa nhửng thân thể trần truồng để sang bên phía đối diện . Tuy nhiên , qua được bên kia củng gặp nhiều khó khăn vì nhửng chiếc tay níu kéo , và nhửng chiếc đầu dúi vào phần hạ thể cũa tôi liên tục . Tôi phải lắc người nhẹ nhàng để lách ra khỏi nhửng vòng tay đam mê đó một lịch sự . Ði được nửa vòng thì một tiếng cười khúc khích sau mông tôi nổi lên . Một chiếc miệng ấm áp nút cặc tôi không muốn rời . Quay người nhìn lại thì thấy một người đàn bà tuổi khoảng bốn mươi đang ngậm cặc và nhìn tôi một cách trêu ghẹo . Bà ta nhìn tôi giởn hớt , hai tay ôm chặc lấy mông đít tôi , rồi nhả cặc tôi ra cười nói .- Anh chạy đi đâu được nữa hả ... hihihi ... Em bắt được anh rồi thì không thả nữa đâu . Lát nửa anh phải biểu diển cho em coi tài cũa anh đấyNhận ra rằng , nàng đả biết tôi là người mới , tôi hỏi dò- Hả , sao em biết rằng anh là người mới vậy ?Cười ha hả , bà ta chỉ vào hình xâm đầu cọp ở dưới háng , mà tôi mới vẻ vào sáng hôm nay và nói .- Trong đây , chỉ có anh là người thứ hai mới có hình xâm ở đây thôiMừng rở vì biết được đả bắt đầu tìm ra manh mối tôi l à m ra vẻ ngạc nhiên hỏi tiếp .- Hở ! Còn có người khác củng có hình xâm như anh hả ?Cười cười , bà ta trả lời .- Thì ông xả em chứ ai . Vừa thấy hình xâm cũa anh , em ngạc nhiên lắm , tưởng gặp ông xả em chứ . Nhưng thân thể ông ta đâu được cường tráng trẻ trung như anh , cho nên em biết ngay anh là người mới liền , vì ở đây không có ai xâm mình ở dưới háng cả.Biết rằng bà ta đúng là người mà chúng tôi muốn tìm , tôi nắm tay bà ta như không muốn bị lạc và quan sát thân thể bà ta thật kỉ để có thể nhận ra giữa nhửng thân thể trần truồng khác . Xem ra tuy bà ta khá lớn tuổi nhưng chắc củng giử gìn thân thể cũa mình khá kỉ . Ðôi vú lớn tuy bị thời gian làm hơi xệ , nhưng củng còn vươn lên chểm chệ . Bụng và mông đều không còn thon gọn như một cô gái đôi mươi , nhưng lại làm nổi bật lên một thân thể nồn nộn tràn đầy ham muốn . Lông *** bà ta củng được cắt tỉa gọn ghẻ thành một hình trái tim lạ mắt . Thấy tôi quan sát bà ta một cách kỉ lưởng , bà ta rất là thích thú ôm tôi đứng lên , và kéo về hướng bục gổ . Trên bục đả có hai cặp khác ngoài ông bà chủ đứng sẳn . Một lát sau thì cô Nga củng bị một người đàn ông hớn hở kéo lên đài . Nhìn thấy cô , tôi vòng tay ôm người đàn bà , một tay thò xuống , vổ nhẹ xuống háng bà ta . Nhìn thấy tôi ra hiệu , cô mỉm cười , nhẹ gật đầu . Trước khi tiếng còng nổi lên ra hiệu đả hết thời gian , thì cặp cuối cùng củng lên bục . Cười hớn hở vì trò chơi thành công tốt đẹp , người đàn ông chủ nhân vang giọng hỏi mọi người- Tốt quá , thế là năm người mới đều đả được tìm ra . Vậy mọi người muốn năm người này biểu diển tài nghệ gì vậy ?Chưa hết câu , mọi người đều loạn xa hô lớn đủ mọi thứ- Nút lưởi đi ...- Ðụ nhau đi ...- Liếm cặc đi ...- Liếm *** đi ...- Liếm đít đi ...

Cười ha hả , giơ tay ra hiệu cho mọi người im lặng , người đàn ông chủ nhân dàn xếp .- Xem ra mọi người thích được xem liếm nhất , nhưng vì người mới tới có đủ đàn ông và đàn bà . Vậy cách tốt nhất là biểu diển liếm đít vậy các bạn chịu không ?Thế là hàng loạt tiếng la lớn vang lên- Chịu .... chịu gấpNghe tiếng hoan hô , người đàn ông mỉm cười , rồi sắp xếp năm cặp chúng tôi vào vị trí . Ðể mọi người có thể thấy rỏ , ông ta cho nhửng người được hưởng liếm đít nằm úp mặt vòng quanh chiếc bục . Hai chân để xuống đất dạng rộng ra . Còn nhửng người mới thì chồm lên trên lưng , chống tay quay đầu về phía đít để mọi người có thể thấy rỏ . Thế là , ngoài tôi và cô Nga là hai người mới ra , còn có hai cô gái trẻ khác , và một thanh niên củng trạc tuổi tôi . Một tiếng còng nổi lên , chúng được ra hiệu bắt đầu . Trước khi ụp mặt vào đít người đàn bà , tôi quay sang nhìn cô . Cô nhìn tôi lại như đả hiểu ý . Thế là tôi tận tình đem bao nhiêu kinh nghiệm học hỏi được từ cô ra , mơn man lổ đít cũa người đàn bà bằng chiếc lưởi cũa tôi . Chiếc lưởi ướt nước , vòng vòng từ ngoài vô trong . Ðến vòng đít nâu , thì lại vờn từ trong ra ngoài . Xem ra người đàn bà bị chiếc lưởi cữa tôi vờn làm bà ta nóng lòng , đôi mông nhấp nhổm liên hồi . Theo sự nhấp nhổm cũa mông bà ta , mà tôi vờn lại , làm bà ta co thắt lổ đít ra vô . Nước dục trong *** củng tiết ra ướt đẩm mảng lông. Thấy thế , tôi dùng tay xoa nước *** bả lên trên để khích thích hột le . Thế là bà ta chịu không nổ , đập tay ầm ầm lên trên chiếc bục . Trong khi đó , người đàn ông được cô Nga liếm đít củng bị khích thích dử dội . Ông ta cứ đập cu cương cứng cũa ông ta liên hồi vào bục gổ . Ở chung quanh mọi người đều bị khích thích vì quang cảnh ngoạn mục . Nhiều cặp đả đè ra nhau mà liếm mút . Bổng nhiên một tiếng còng lại nổi lên nữa . Mọi người liền im lặng dừng bú liếm lẩn nhau . Nhửng người trên bục củng dừng . Người đàn ông chủ nhân sang sảng lên tiếng- Thế là mọi người đả được thưởng thức tài nghệ cũa nhửng người mới rồi . Bây giờ chúng ta hảy bầu người giỏi nhất trong năm người mới tới . Dìu tay nâng ba người đàn bà mới tới đứng lên . Ông ta nâng tay từng người một Cứ mổi cái giơ tay , thì người chung quay củng giơ tay để bầu . Ðến phiên cô Nga , thì hàng loạt nhửng cánh tay giơ lên , và mọi người hoan hô vang dội . Ðến phiên hai người đàn ông mới tới , thì người đàn bà chủ nhân giơ tay tôi và chàng trai kia hỏi ý . Củng như cô , tôi là người được mọi người giơ tay bỏ phiếu nhiều nhất . Sau khi được chọn xong . Hai ông bà chủ , cô Nga và tôi được bốn cặp còn lại , bu quanh phục vụ tận tình . Chỉ một mình tôi thì một cô bú cặc ở dưới , một cô khác bò trên đầu ôm hôn , nút lưởi , và cà sắt cặp vú cô ta khắp mặt mủi tôi . Bên kia , cô Nga củng được hai người đàn ông phục vụ . Một người đàn ông bú *** ở dưới , phía trên củng được một chàng trai khác hôn hít tận tình . Hai ông bà chủ nhân củng được phục vụ như hai chúng tôi vậy . Ðuợc nâng niu từng li như vậy cả bốn người chúng tôi hoan lạc trườn người ra mà hưởng . Con cặc tôi cương lên cứng ngắt . Người đàn ông chủ nhân củng như tôi vậy , mặt ông ta đỏ lên vì khích thích . Một thời gian sau , như không còm kiềm chế được nữa , ông ta vùng người lên , rồi cầm gậy đánh mạnh vào chiếc còng . Nghe tiếng còng , người đàn bà chủ nhân bò sang tôi , ôm hôn và nút lưởi . Sờ tay xuống dưới , thấy *** bà ta đả ướt đẩm nước , tôi kéo bà ta lại , ôm vào lòng , rồi canh *** bả mà thọt cu vào . Ở dưới mọi điều nhịp la lớn - Lên ... lên ... lênBên kia , người đàn ông chủ nhân củng đả thọt cặc vào *** cô Nga . Khi nghe mọi người reo hò , ông ta dùng hai tay bợ đít cô Nga , rồi từ từ đứng lên trong khi cặc ông vẩn ở trong *** cô . Thấy thế , tôi củng ôm người đàn bà chủ nhân đứng dậy trong khi vẩn giử cặc mình trong *** bả . Lúc chân đả được đứng thẳng , tôi áp lưng bà ta vào lưng cũa cô Nga . Thế là hai người đàn bà vòng tay ra sau , kẹp lấy tay nhau . Nhờ có thế đở đó , tôi và người đàn ông chủ nhà thọt cặc liên hồi vào trong *** hai người đàn bà trong khi mọi người theo dỏi . Tiếng dập nhóp nhép vào *** và tiếng thở hổn hển cũa chúng tôi làm mọi người hứng tình . Tiếng la hò diệu dần , thay đó là tiếng vổ táp táp cũa da thịt chạm nhau và tiếng thở hổn hển hoan lạc . Bây giờ mọi người ở dưới không còn chia cặp mà đụ nữa mà ôm nhau loạn xà ngầu . Trong khi người đàn ông này thụt cặc bà kia , thì bà ta ôm mông người đàn ông bên cạnh mà nút cặc . Trên bục củng bắt đầu thay đổi vị trí . Dưới háng tôi thì củng đả có một chiếc lưởi mềm mại liếm mút liên tục , trong khi tôi đang thụt cặc vào trong *** người đàn bà chủ nhân . Bên cạnh tôi thụt cặc thì củng có một chàng trai khác xen vào nút ké đôi vú đang tưng tưng lên cũa bà ta . Chẳng bao lâu thì bốn người chúng tôi củng rời nhau vì sự níu kéo cũa nhửng người chung quanh . Ðang ngộp giữa nhửng da và thịt thì một bàn tay nắm lấy cu tôi và nói - ... Anh ... anh ... em thèm anh lắm ... hồi nảy anh bú đít em thật là tuyệt vời ... em muốn được nhiều hơn nữa ... anh ơi …Nghe cách nói , tôi biết được bà ta là người đả kiếm ra mình , tôi quay mình kiếm cô . Thấy cô đang chổng mông cho một người đàn ông liếm phần hạ thể , tôi xoay người ghé sát tai cô thì thầm . - Vợ người đàn ông , mình kiếm , đang bú cu Hùng , nè Nga . Mình ra ngoài nhe . Nhìn tôi mỉm cười , cô gật đầu , rồi bò người sang bà ta ôm lấy , thì thầm- Chị nè , chị thèm anh ta nhưng mà em hồi nảy củng được chấm điểm liếm giỏi lắm đấy . Chị muốn được cả hai luôn không ?Nghe cô Nga nói , mắt bà ta sáng rở ấp úng .- Muốn .... muốn chứ ... Giọng thì thầm , tôi dụ thêm .- Hay là mình kiếm chổ nào để được riêng tư đi , rồi em sẻ được sung sướng một mình .Bà ta chưa kịp trả lời thì tôi đả gắn môi mình vào môi bà ta để nút chặt trong khi cô dìu hai chúng tôi ra ngoài . Vào tới một góc trống người , cô rút đầu vào phần hạ thể cũa bả trong khi tôi liếm mút phần thân thể bên trên . Ðể làm lòng ham muốn cũa bà ta dâng cao , chúng tôi thay phiên nhau vờn bả . Khi cơn nứng cũa bà ta dâng cao thì chúng tôi từ từ chậm lại làm bà ta quếu cả chân tay . Vờn mải bà ta cho đến khi bà ta như muốn nổi cơn điên lên thì tôi thì thầm .- Hay là em rủ ông xả em , mình về nhà chơi riêng không . Ở đây bị mặt nạ vướng víu quá .... không được thoải mái lắm ... Thở hổn hển vì ham muốn , bà ta ngồi dậy nói- Vậy , hai người ở đây chờ em tí nhe ...Nói xong bà ta vội vả quay người về đám đông để kiếm ông chồng . Còn lại một mình với cô , hai chúng tôi ôm hôn nhau nồng nàn . Vuốt nhẹ má cô , tôi nói- Nảy giờ cặc Hùng nhớ *** Nga lắm đấy .Mắt long lanh , cô nhìn tôi âu yếm nói . - *** Nga củng nhớ cặc Hùng quá . Môi trường hửu tình này làm Nga nứng quá , nhưng Nga vẩn thích cặc cũa Hùng hơn .Vừa nói , cô vừa nhổm mông cô lên để đưa cặc tôi vào *** .Hai tay đở mông cô , tôi cảm thấy con cặc tôi đang lún vào một vòng da ẩm ướt quen thuộc bó chặt . Bữa nay tôi đả có dịp được mân mê nhiều làn da thịt khác nhau . Con cu tôi được nhiều chiếc miệng khác nhau ngậm vào , nhưng khi cặc tôi đưa vào *** cô , một cảm giác thân tình tràn ngập tim tôi . Với nhửng người khác , tôi đều cảm giác được nhửng khoái lạc nhục dục khi mân mê thân thể họ . Nhưng tôi tim tôi không tràn ngập được cảm giác yêu thương khi tôi ở bên cạnh cô . Khi nhìn thấy đôi mắt lim dim cũa cô , hay thấy hàm răng trên cũa cô cắn nhẹ đôi môi dưới vì hoan lạc , lòng tôi tràn đầy hạnh phúc . Ngay lúc này đây , cảm giác được cô đang nhún nhẩy đôi mông , tôi như cảm giác được sự sung sướng cũa cô , khi da thịt trong *** cô bó chặt cặc tôi . Ở dưới tôi củng nẩy mông phụ họa . Hai chúng tôi lim dim mắt đưa đẩy theo nguồn hưng phấn đang từ từ dâng cao trong cơ thể . Ðôi vú no tròn táp vào mặt tôi theo nhịp nhún mang đến cho tôi một nguồn sinh khí . Ôm nhau , da thịt áp chặt , chúng tôi nấc lên khi nguồn cảm hứng dâng trào , thân thể bung ra sảng khoái . Khi mở mắt ra thì chúng tôi lại đang ở trong vòng tay cũa người đàn bà và chồng bà . Hai người đang ôm chặc chúng tôi như đang tìm chút khoái cảm dư thừa còn sót lại . Thấy chúng tôi mở mắt , ông chồng nói .- Hồi nảy nhìn em liếm đít trên bục gổ , anh thật ngưởng mộ em lắm . Cứ mong mải mình sẻ có dịp gặp gở . Không ngờ ba xả anh lại được diểm phúc đó trước anh .Nhìn ông ta một hồi , cười cười , rồi cô Nga mở lời với một giọng khiêu gợi- Vậy ... để em đền bù cho anh nhe ...Nói xong cô từ từ hôn lên thân thể ông ta . Từ trên cổ chậm chậm đi xuống . Ðến phần hạ bộ , cô kéo chân ông ta dạng hảng . Ngồi bên cạnh , tôi có thể thấy rỏ hình xâm đầu cọp dưới háng ông ta . Quay người ôm bà vợ , hôn nhẹ lên dái tai , tôi thì thầm với bà ta- Mình về nhà em nhe .Nghe tôi thì thầm , bà vợ quay sang ông chồng đang rên hừ hừ vì chiếc lưởi cũa cô Nga hối- Mình về nhà đi anh . Về nhà chúng mình có thể cởi chiếc mặt nạ này ra . Chúng ta có thể thoải mái biết mặt nhau .Nghe bà ta nói , ông chồng ngướt mắt nhìn cô . Nở một nụ cười quyến rủ cô nói- Em củng không thích chiếc mặt nạ này tí nào .Mất hồn vì nụ cười cũa cô Nga , ông chồng vội vàng đở cô đứng dậy . Tôi củng đở bà vợ theo ông chồng đi ra cữa . Ra phía ngoài , chúng tôi choàng vội vào người nhửng tấm áo choàng rồi ra ngoài sân kiếm xe . Vào tới trong xe cũa hai vợ chồng , thì bà vợ quấn lấy thân thể tôi ở băng sau . Trong khi cô Nga hụp người xuống bú cu ông chồng đang cố gắng lái xe phía trước . Khi cảm thấy đả tới một khúc đường vắng vẻ , tôi nhẹ tay điểm mạnh vào một huyệt mê sau ót bà vợ . Một tiếng nấc lên , bà vợ gục đầu hôn mê bất tỉnh . Nhẹ nhàng tôi chồm người dậy , từ đàng sau điểm mạnh vào cùng một chổ sau ót cũa ông chồng . Chiếc xe lạng tay lái vì mất thăng bằng . Ở đằng trước cô củng lẹ làng thò tay , kéo chân ga cũa ông chồng , và ấn tay vào thắng . Chiếc xe ngừng lại một cách an toàn . Theo sự chỉ dẩn cũa cô , tôi lái xe đi tới một trang trại ở ngoài xa thành phố . Tôi ngồi trong xe với bà vợ còn đang bất tỉnh . Trong khi cô đưa người đàn ông vào nhà . Ở ngoài , tôi chờ cô thật là lâu . Vài ba lần ba vợ tỉnh dậy , tôi phải liên tục điểm huyệt cho bà ta mê lại . Tới quá nữa đêm cô mới ra lại xe , với chỉ một mình cô . Chúng tôi lái xe về lại thành phố . Mặc đồ lại cho bà vợ đàng hoàng , chúng tôi bỏ xe lại giữa đường . Với áo quần chỉnh tề , hai chúng tôi đi bộ giữa đêm khuya . Ði được một khoảng xa tôi mới quay sang cô và hỏi- Bây giờ mình đi đâu hả Nga ?Cười cười vui vẻ , cô nói .- Thì hứng đi đâu mình đi đó .Như cảm thấy có sự thay đổi , tôi quay sang cô hỏi dò- Vậy Nga không còn bị ràng buộc nữa hả ?Gật đầu hạnh phúc , cô khẳng định- Ừ , bây giờ đời sống cũa mình chỉ có nhau thôi , không còn ai can thiệp vào nữa cả . Nghẹn ngào vì cảm động tôi ôm cô vào lòng . Lòng thật là thảnh thơi , chúng tôi trao cho nhau một nụ hôn hứa hẹn cả một cuộc đời bên nhau. Hết
Loading...