Loading...

Truyện 18+ Phương

Loading...
Truyện 18+ Phương
Hôm đó trời thật đẹp , ánh nắng chan hòa trên những hàng cây , không khí gây gây lạnh của ngày bắt đầu vào thu làm những lá cây chuyển màu vàng . Buổi sáng ngoài sân nhà có những con chim sẽ bay lượng đuổi bắt , cất tiếng hót líu lo . Tôi ngồi nhìn ra sân sau và nhàn nhả uống từng ngụm cà phê mà thưởng thức một buổi sáng tuyệt vời cùng với tiếng hát trữ tình từ giàn máy stereo nơi phòng khách . 

Đang thả hồn theo điệu nhạc và tâm trí đang chơi vơi theo từng lá vàng rơi trên sân cỏ thì có tiếng máy xe ngừng trước nhà , tôi ngạc nhiên vì có người đến nhà mình vào sáng sớm thế nầy , chứ bà xã của tôi khi đã ra tiệm làm việc thì ít khi trở về nhà vì tiệm Nails lúc nào cũng sẵn sàng cho khách đến làm móng tay ..v..v.. khi nào quên đồ đạc hoặc những thứ cần thiết thì bà xã của tôi gọi phone về nhà để tôi đem ra tiệm cho dể dàng hơn .

Đi vội ra phòng khách , nhìn xuyên qua cửa sổ thì Phương cũng vừa mở cửa xe đang lom khom lấy túi xách . Lại một sự ngạc nhiên nữa , vì thường thường Phương đến nhà tôi những lúc có bà xã tôi ở nhà để nhờ bà xã tôi chuyện nầy chuyện nọ hoặc tâm tình những chuyện vớ vẩn đàn bà ...v..v... Còn hôm nay Phương biết bà xã tôi đang bận ở ngoài tiệm và Phương thì hôm nay theo thời khóa được ra tiệm trể sau giờ trưa . Chắc có lẻ Phương không ngờ có người trong nhà đang nhìn mình chăm chú một cách say mê như muốn xé tung từng mãnh vải trên người vì hôm nay Phương mặc một bộ đồ thật hấp dẩn , chiếc áo sơ mi ngắn tay , hai vạt trước được cuộc lại , không đủ che đậy cặp ngực vung to khêu gợi , cái quần sọt cụt ngắn ngủn chỉ đủ che đậy đôi mông tròn lẳng , cái bụng dẹp lép không có gì che đậy nên trông cái eo nhỏ xíu . Ở trong nhà nhìn ra tôi nhìn no con mắt như muốn lột từng mãnh vải trên người nàng rồi tưởng tượng đến cặp vú , cặp mông , cái chổ tam giác gồ gồ làm con cu tôi cứng lên rung cả người .

Cũng nên kể sơ qua về tiệm nails của bà xã tôi .Tiệm từ ngày mở ra tới nay , thợ làm nails toàn là đàn bà có người làm vài tháng là bỏ đi , có thợ thì ở lại tiệm làm thật lâu , trường hợp như Phương là một . Có người gọi Ngọc là chị , có người gọi bà xã tôi bằng Cô , dù bà xã tôi không lớn tuổi hơn cho lắm . Phương gọi bà xã tôi bằng cô Hai dù chẳng bà con xa gần gì cả .Và tôi cũng được ....ké vì vai vế của Ngọc , nên Phương gọi tôi là Dượng Hai ngọt xớt . Phương sanh ở Việt nam nhưng lớn lên ở Mỹ nên cuộc sống bị Mỹ hóa rất nhiều , mới hơn hai mươi mà đã hai đời Bồ .Bồ đầu tiên là người Mỹ , người Bồ thứ nhì là người Mẽ , hai đời Bồ hai đứa con mà Phương trông vẫn còn đẹp , nhan sắc vẫn mặn mà , ngoại hình nẩy nở thật hấp dẩn và khêu gợi .Có nhiều chàng thanh niên Việt nam ngỏ lời kết thân hoặc trồng cây si vì Phương nhưng đều bị nàng thẳng thắn từ chối .

Vì Phương gọi tôi là Dượng Hai nên nàng nói chuyện với tôi rất là tự nhiên và tôi cũng thế , thỉnh thoảng tôi cũng nói giởn với Phương mà Nàng không giận trái lại nàng thường vổ vai tôi rất là thân mật mỗi lúc nàng cười giởn với tôi .Bà xã tôi thì rất tự nhiên , mỗi lần tôi ra tiệm để làm vài công việc lặt vặt thì nàng đều muốn tôi học làm nails để cho có một nghề , bảo tôi đứng kế bên Phương để nhìn cách Phương làm móng tay cho khách .Còn tôi thì nhìn cách làm móng tay của Phương thì ít , mà mắt cứ địa vào cặp vú vung tròn nửa kín nửa hở của cái aó rộng cổ thì nhiều .Thỉnh thoảng không biết vô tình hay cố ý , Phương nói chuyện với tôi mà người cứ cuối xuống để trưng bày ,để khoe cặp vú trắng nõn tròn trịa hấp dẩn phập phồng lên xuống theo từng nhịp thở để tôi nhìn vào đồi ngực của nàng , mỗi lúc như thế tôi làm như không để ý , mà nhìn vào mắt nàng hoặc ngó đi nơi khác , chứ nếu nhìn thẳng ngay chổ đó thì sợ Phương bắt gặp rồi nghỉ Dượng Hai của nàng .....không đàng hoàng ......có cái nhìn nham nhở.......v....v.... 

Tôi mở cửa khi thấy Phương đến trong hàng hiên nhà .
-Chào người đẹp , đi thăm Dượng Hai hả ? mời Phương vô nhà "kẻo lạnh" .
Nàng nở nụ cười rất tươi và quyến rũ .
-Sao Dượng Hai biết Phương tới mà ra mở cửa vậy . Tôi nói giởn với nàng .
-Hồi tối Dượng Hai nằm chiêm bao , thấy có vị Thần mách bảo , nói sáng nay có một người đẹp đến nhà thăm ,nên sáng nay thức sớm ngồi chờ đó , tưởng ngưuời đẹp nào khác ai dè người đẹp này , Dượng Hai quá Lucky .

Phương thân mật lấy tay đánh nhẹ vào vai tôi rồi cong cớn :
-Còn khuya mới thăm Dượng Hai , Cô Hai baỏ thỉnh thoảng ghé đây canh chừng Dượng Hai coi Dượng Hai có đem đào nhí về nhà không mỗi lúc Cô Hai đi làm.
Biết là Phương nói chơi , nhưng tôi cũng làm bộ thật , cười nhẹ :-Dượng Hai già rồi , có ma nào chịu mà đào nhí đào nhỏ . Nói xong tôi kề tai Phương nói nhỏ - Dượng Hai hết xí quách rồi .
-Còn lâu Phương mới tin - Trông Dượng Hai còn phong độ lắm mà .
Tôi nhìn nàng cặp má ửng hồng sau câu nói ấy .Má nàng ửng hồng trông dể thương và quyến rũ lạ thường .
- Nói chơi với Dượng Hai thôi , Phương đưa mấy đứa nhỏ đi học , không biết về nhà làm gì nên ghé thăm Cô Hai và Dượng Hai thôi .
-Thằng Miguel đâu ?
-Nó cùng mấy người bạn qua Cali chơi mấy ngày rồi , tuần lể sau mới về .
-Hèn gì bửa nay mới tới nhà Dượng Hai , nó đi chơi rồi bỏ lại vợ nhí ở nhà một mình , coi chừng có ngày
người ta rinh mất dĩa mứt gừng của nó mà xem .
-Dượng Hai này ........kỳ , làm như Phương đẹp lắm vậy đó , xấu như ma ai mà thèm....
-Dượng Hai biết có nhiều chàng thanh niên thích Phương lắm mà , tại Phương không thích người ta thôi
-Đàn bà hai con rồi đó Dượng Hai .....
-Đàn bà hai con trông vẫn còn mòn con mắt như thường , như Phương chẳng hạn . Nói xong tôi nhìn nheo mắt với nàng và mĩm cười .

Tôi hỏi nàng uống cà phê không , tôi đi pha cho nàng thì Phương bảo nàng thicch uống cà phê do tôi pha. Đang loay hoay pha cà phê thì Phương đếnsau lưng tôi mùi nước hoa thơm phức từ cơthể nàng toả ra làm người tôi như tê dại ngây ngất , nhìn tôi pha cà phê cho nàng , không biết vô tình hay cố ý nàng cạ nhẹ đôi bồng đảo lên vai tôi , ôi cảm giác êm êm khó tả làm đầu óc tôi bấn loạn cả lên .

-Phương ngồi ghế đi , Dượng Hai đem cà phê lại cho .
Phương ngoan ngoản trở lại ghế ngồi và tôi đem ly cà phê cho nàng rồi cùng ngồi cạnh bên nàng , Phương khen cà phê tôi pha cho nàng thật ngon . Tôi nhìn vào mắt nàng dò xét .
-Phương ăn sáng không ? Dượng Hai "làm" cho .Tôi cố ý kéo dài chử "làm" để chọc nàng .
-Phương không ăn sáng đâu , nhưng nếu Dượng Hai có Hot dog thì ...."làm" cho Phương ăn cũng được.

Biết Phương bắt đầu nói bạo theo tôi nên tôi cũng tiếp theo :
-Nhà Dượng Hai không có con nít , nên không có hot dog sẳn đâu , ừ mà Dượng Hai có ớt hiểm sẳn đây chắc ăn không được đâu ,có ai mà ăn sáng bằng ớt hiểm bao giờ .
Nàng như hiểu ý , lấy tay đập vào đùi tôi rồi nói :- Dượng Hai ...này ...kỳ , làm Phương ...Mắc...c..ở .

Tôi ngồi sát gần Phương hơn . Tôi khen Phương đẹp , có nụ cười dễ thương , có cặp mắt mỗi lần nhìn làm chết lòng người .

Phương không khen tôi trực tiếp , nàng nói những bà khách của nàng khen tôi đẹp trai , phong độ và trông rất sexy .

-Mấy bà khách của Phương khen Dượng Hai làm Phương ghen ít , chớ mấy đứa bạn của Phương khen Dượng Hai trước mặt Phương làm Phương tức muốn nghẹt thở luôn vậy đó . Nàng vừa nói vừa lấy những ngón tay rà nhẹ lên đùi của tôi . Hương thơm của da thịt nàng và những ngón tay êm êm chạy trên da thịt nhạy cảm làm thằng nhỏ của tôi bắt đầu hùng hổ ngốc đầu trong cái quần ngắn loại mặc trong nhà . Tôi đoán rằng , chắc mấy ngày không có kép ở nhà , nằm không chịu không nổi nên Phương hôm nay mới đến tìm tôi đây. Bìết thế nhưng tôi không dám tấn công trước nên chỉ đi từng giai đoạn để dò đường .

- Mấy người bạn nào của Phương đâu , giới thiệu cho Dượng Hai đi .
- Thôi ! Phương khong chỉ đâu , lở tụi nó " chôm " Dượng Hai rồi Cô Hai la Phương chết .
- Nảy giờ Phương khen Dượng Hai phong độ đẹp trai , chứ Phương cũng rất đẹp gái đó .Còn sexy nữa . Rồi tôi nhìn thẳng vào mặt và tay tôi nâng càm nàng .Đôi mắt quyến rũ nè , cái miệng cười ôi cái miệng cười nó làm xao xuyến trái tim của tất cả đàn ông .
Nhge tôi khen , Phương nở nụ cười thích thú .
- Dượng Hai chọc Phương hoài hà , Phương đâu có đẹp như dượng Hai tả đâu . Đàn bà hai con rồi đó .

- Thiệt mà , Đâu đứng lên xoay vài vòng cho Dượng Hai xem coi người đẹp .
Phương dứng lên , xoay một vòng theo lời tôi nói . Tôi nhìn chăm chú vaò đôi nhủ hoa của nàng , cặp ngực vung cao trắng nỏn khêu gợi căng tràn nhựa sống . Áo và áo ngực không đủ dầy nên hai đầu núm vú nho nhỏ lồ lộ càng làm tăng lên sự hấp dẩn trên thân thể của Phương .

- Chà ! Phương có ba vòng hết xẩy , điện nước gas đầy đủ . Vừa nói tay tôi vừa vuốt nhẹ vào những nơi mà tôi nói để tăng thêm sự kích thích nơi Phương . Nè vòng số một , cặp ngực đẹp hết xẩy to tròn như hai cái bánh bao làm Dượng Hai muốn cắn quá , vòng số hai , cái eo nhỏ xíu như gái chưa con , vòng số ba cặp mông no tròn nè . Còn nữa , cặp chân trường túc , trường túc bất chi lao . Nàng nói nghe tôi khen làm nàng mắc cở rồi nàng hỏi , trường túc bất chi lao là gì , tôi mới giải thích đàn bà mà có cặp chân dài như Phương thì làm tình với đàn ông không biết mệt , cứ muốn đàn ông ....chơi hoài . Nhe tôi giải thích Phương nhoẻn nu cười và nhìn tôi như một lời mời gọi .Biết không thể nào cưởng lại sự ham muốn nơi thân thể bốc lửa của nàng , tôi lấy tay vổ nhẹ vào mông đít của Phương thì nàng nói :
-Dượng Hai ......sao mà nhát vậy , sờ đàn bà mà sao mà nhẹ tay vậy , mà lại không đúng chổ nữa .Tôi làm như không biết .
-Chỉ cho Dượng Hai đi , chổ nào vậy ....cưng .

Tôi vừa nói , tính xoay người nàng thì Phương đã nhanh nhẹn ôm chầm lấy tôi , hai tay nàng như đôi vòi bạch tuộc quấn chặc lấy cổ tôi và đặt cặp môi xinh xinh lên miệng của tôi , những chất ngọt ngào ấm nóng nơi đầu lưởi của nàng nút lấy lưởi tôi một cách rạo rực dồn dập . Và bây giờ tôi phải chủ động ôm thân thể nàng trong vòng tay đam mê của tôi như muốn nghiền nát thân hình vệ nữ của nàng . Hai thân hình hòa sát cùng nhau , một cảm giác thật tuyệt vời khó tả . Thật sung sướng thật đê mê vì hai thân thể dang hoà cùng nhau , cùng quấn quít trong dục vọng kích thích . Nằm mơ cũng không ngờ hôm nay mình được ôm trọn thân thể của Phương , nên bàn tay tôi ve vuốt trên từng khoảng da thịt , trên thân thể gần như loả thể của nàng . Da thịt nàng thật mịn , mềm và mát trong bàn tay tôi . Hai tay nàng bấu lấy thân hình tôi , hai chiếc lưỡi của chúng tôi đuổi bắt , lúc thì bên miệng của tôi , lúc thì bên miệng của nàng . Hai tay tôi vuốt ve khắp thân thể của nàng , rồi bấu chặc hai mông đít nàng kéo sát vào để con cu cương cứng của tôi cạ cạ vào vùng tam giác nơi hạ bộ của Phương . Thời gian cũng khá lâu , Phương thả lỏng vòng tay của nàng và nói trong hơi thở dồn dập :
-Dượng Hai ôm Phương chặc quá làm quần aó Phương nhăn hết rồi nè .

Biết ý Phương muốn tôi lột hết áo quần nàng ra , nhưng tôi chậm rãi nói :

-Để chút nữa dượng Hai cởi aó Phương ra cho . Nói xong tôi tiếp tục nút lưỡi nàng , rồi môi tôi , lưỡi tôi rà nhẹ lên mắt nàng , má nàng và rồi xuống dần tới cổ , tới bộ ngực no tròn , tôi áp đầu mình vào khoảng giửa của 2 trái đào tiên , hôn thật lâu , hít thật mạnh đầy hai buồng phổi cái mùi thơm của thân thể nàng , lưỡi tôi kéo dài xuống vùng bụng làm nàng thở càng mạnh hơn và kéo ghịt đầu tôi vào sát người nàng hơn . Đầu tôi cố thoát khỏi đôi bàn tay của nàng và làm bộ như từ chối :

-Không được đâu Phương , Dượng Hai không thể làm như vậy được , bề gì thì mình cũng là Dượng cháu mà .....kỳ ...lắm .

- Có gì đâu kỳ Dượng Hai , mình là dượng cháu ngang xương , chứ có bà con thân thuộc gì đâu . Tại Phương muốn cho Dượng Hai chơi Phương thôi , Phương không đòi hỏi điều kiện gì đâu , tại Dượng Hai là người đặc biệt đó . Và rồi hai tay nàng ôm đầu tôi kéo ghịt vào thân thể nàng làm tôi muốn ngợp thở và nàng nhắm ghì đôi mắt để tận hưởng cơn sướng khoái đang lâng lâng trong cơ thể nàng theo từng hơi thở và đôi môi tôi đang lướt trên da thịt nàng , vùng da thịt mềm và mát rượi . Từ từ tôi đứng lên và mở nút thắt của chiếc aó nàng đang mặc , tháo rời khỏi thân thể và thuận tay tôi cũng cởi chiếc quần sọt , kéo xuống khỏi đôi mông no tròn của Phương. Giờ thì thân thể nàng gần như loả thể hoàn toàn ngoại trừ chiếc áo nịt ngực còn che đậy cặp vú vung phồng và cái quầ lót nhỏ xíu . Tôi nhìn nàng rồi nói nhỏ :

-Phương có thân hình đẹp hết xẩy , sexy quá đi . Nói xong tôi xoay người nàng để lưng nàng sát vào ngực tôi , và nàng xoay đầu tìm môi tôi , hai chiếc lưỡi lại tìm nhau đuổi bắt . Hai bàn tay tôi ôm cặp vú nàng , bóp rồi ve vuốt hai đầu vú . Nàng nhắm mắt và thụ hưởng những cảm giác đê mê rạo rực do sự sờ nắn từ bàn tay tôi . Thỉnh thoảng tôi cho một bàn tay với những tên quân mò mẫm tiến xuống vùng thung lủng , lông trên mu nàng thật rậm .Cái mu cao cao và thật êm . Dòng suối tình của nàng đang chảy làm ướt cả những ngón tay của tôi .Âm hạch của nàng được những ngón tay tôi xoa nắn nên càng lúc cang cương cứng ; thân thể nàng mềm nhủn mát lạnh trong vòng tay của tôi . Phương thì cũng không kém gì tôi , hai tay nàng đưa ra sau và nắm lấy thằng nhỏ của tôi , giờ nầy đang cương cứng đội cộm lên bên trong chiếc quần ngắn mà không có quần lót bên trong . Phương nói :

-Dượng Hai nói cái nầy là trái ớt hả ; Bự thấy mồ , nó còn lớn hơn trái chuối nửa đó .

Vừa nói Phương vừa bóp bóp , sụt sụt nhè nhẹ con cu của tôi , cảm giác thật khoái lạc , hai tay tôi vẫn mân mê xoa nắn lên cặp ngực no tròn của nàng m thì thầm bên tai :
-Ngực của Phương lớn và đẹp quá , làm hai tay dượng Hai xoa bóp mà không biết chán , thích quá hà .

-Dượng Hai thích ngực Phương , sao thỉnh thoảng Phương cố tình cho Dượng Hai thưởng thức mà đâu thấy Dượng Hai để mắt tới đâu , tưởng Dượng Hai chê chớ ...
- Ai mà dám nhìn vào đàn bà con gái nơi đó , một cách lộ liểu như vậy , kỳ lắm .Nếu Dượng Hai lở thấy ngực Phương thế nào tối đó cũng ngủ không được đâu , cứ mãi vấn vương nhung nhớ hai trái đào tiên mà thèm thuồng xoa nắn . Còn như hôm nay tại nhà Dượng Hai nè , Phương mà không cho Dượng Hai nhìn thì Dượng Hai cũng xé aó Phương ra để nhìn cho thoả mãn cặp vú đẹp của Phương .

-Dượng Hai nầy ...kỳ......Phương cho......Dượng Hai .....mmà .Nói xong nàng càng bóp mạnh con cu của tôi , càng làm thằng nhỏ cứng thêm hơn , làm tôi càng thêm thích thú , hai tay ôm cứng bộ ngực căng tròn của nàng.

- Con cu của Dượng Hai cứng ngắt rồi nè , để Phương mi nó một chút nghe Dượng Hai .Nói xong nàng tuột quần tôi xuống , nắm lấy thằng nhỏ của tôi và đẩy tôi ngồi vào chiếc ghế có tay gác gần bên . Phương làm cho tôi nhiều ngạc nhiên và nhiều sung sướng thích thú vì cái lưỡi điêu luyện đầy kinh nghiệm của nàng .Cặp môi quyến rũ nữa ,ngặm chặc lấy con cu của tôi , nàng dùng lưỡi mình liếm nhè nhẹ lên đầu con cu rồi bú mút , ve vuốt làm như đứa bé háu ăn khi thấy thức ăn ngon mà ăn cho thật đã , sợ để lâu nó sẽ biến mất . Cảm giác sướng ngất rần rật len nhanh căng cứng trong những giòng máu nơi cơ thể của tôi .Cái lưỡi của nàng , cặp môi của Phương , liếm và hôn lên thân của con cu tôi , như một đứa trẻ liếm từng miếng trên cây cà rem thơm ngọt , từng đường lưỡi đê mê , dồn dập và con cu tôi cứng như chưa bao giờ cứng như thế . Tôi trân mình hứng nhận tràn trề cơn khoái lạc mà Phương đang làm cho tôi - từng cơn khoái ngất , tôi chịu đựng và hơi thở trở nên dồn dập hơn . Hai tay ôm chặc vào vai nàng , nẩy người tới trước cho dương vật mình được đút sâu vào tận bên trong miệng của nàng . Sợ mình sẽ xuất tinh sớm vì cơn sướng khoái mà Phương làm cho tôi , nên tôi kêu nàng ngưng lại và tôi sẽ thay thế vị trí của nàng .

Phương ngồi xuống ghế , tôi từ từ kéo tuột chiếc quần lót màu tím đậm cùng màu với chiếc áo nịt ngực ra khỏi mông đít nàng , thuận tay tôi cởi chiếc mốc của chiếc áo nịt ngực . Cặp vú không gì che đậy trông càng hấp dẩn khêu gợi như hai quả đồi nhô vung thẳng đứng , như hai cái bánh bao thật bự có cái núm vú đo đỏ hơi sậm màu được tạo hoá gắn lên ngực nàng , với thân hình dong dỏngcao làm biết bao đàn ông len lén nhìn và rồi thầm mơ ước . Trong những người đàn ông đó có Dượng Hai của nàng . Đứng bên cạnh Phương ,tôi cho bàn tay mình xoa nắn chồm lông đen mượt trên mu *** vung cao mềm mại , những ngón tay tiến sâu vào âm đạo mà đã ướt đẩm vì dâm thuỷ của nàng .Những ngón tay tôi âu yếm xoa nhẹ lên mồng đốc nơi đó có cái hột le nhu nhú cao và cương cứng .Một ngón tay rồi hai ngón tay tiến sâu vào cửa mình nàng , xoa nhẹ vào cái hột thịt căng tròn trong đường âm hộ , Phương nẩy người lên, rên lên nhè nhẹ
nàng rên rĩ :
-Phương ....sướng....quá.....Dượng ....Hai ...ơi .....Phương.....sư...ớ...nn....ggg..

Tiếng sướng nàng kéo dài như để diển tả cái khoái lạc kích ngất trong người nàng . Miệng tôi tìm vú nàng bú liên tục , tôi gục mặt vào hai quả đào thật thơm , hôn hít và bú liếm , lưỡi tôi di chuyển không ngừng nghỉ từng khoảng da thịt trên ngực nàng và rồi Phương kéo đầu tôi lên , môi nàng gắn chặt vào môi tôi , lưỡi nàng ngặm lấy lưỡi tôi một cách cuồng nhiệt và đam mê . Bàn tay tôi vẫn sờ nắn vú nàng . Nút lưỡi nhau cũng hơi lâu , môi tôi rời khỏi miệng nàng , tôi quì xuống trước mặt nàng , trước tượng thần vệ nữ ,trước cửa động thiên thai ,có chồm lông đen óng ánh vì dâm thuỷ . Tôi cầm hai chân nàng rộng ra một chút , tôi đưa mặt vào chồm lông đen cọ sát nhè nhẹ , hàm râu tôi chải nhẹ lên mồng đốc và lưỡi tôi liêm nhẹ vào âm đạo có hai mép thịt thật mềm , bao nhiêu nước dâm của nàng tôi liếm và nuốt vào miệng mình một cách thích thú vì mùi vị mằn mặn của nó và mùi thơmcủa nước hoa nàng dùng .Lưỡi tôi thọt sâu vào âm đạo , xoáy bên nầy rồi xoáy bên kia , lưỡi tôi kéo lêntìm âm hạch liếm nhẹ nơi đó ,môi tôi hôn và nút nhẹ vào hai mép của âm hộ . Gương mặt Phương lúc bấy giờ đang biêu lộ một cảm giác sung sướng khoái lạc dâng tràn trong cơ thể , đôi mắt nàng nhắm lại , đầu lắc lia liạ , có lúc nàng ngửa đầu ra sau há to miệng cùng những tiếng rên , tiếng chắc lưỡi và hai tay nàng ôm ghịt đầu tôi vào sát mu *** của nàng .Hơi thở nàng mỗi lúc một dồn dập và âm thanh mỗi lúc một cao lên . Cao hứng tôi đưa chiếc lưỡi dài của mình ấn thật sâu vào âm đạo .Tôi di động đầu lưỡi mình như con rắn hung hãn chui tọt vào hang động ngo ngoe mà bú liếm khong ngừng nghỉ . Buổi sáng không gian thật yên tỉnh chỉ còn tiếng của Phương rên rĩ.

-Dượng Hai , bú *** Phương.......sư....ơ...ng.....sướng.....qú a, đả....quá....Liếm nữa ....đi ...liếm chổ đó ...đó... Sư....ớ..nn...gg.. quá Dượng ...hai ....ơi...Trời ơi, cái lưỡi của Dượng Hai sao nó đả vậy ? Sao nó làm *** Phương sướng ....quá ....vậy . Thỉnh thoảng hình như nàng không kềm chế được cơn khoái lạc nàng rên lên trong cơn mê sảng .

- Sướng quá Anh ơi ....ôi cái lưỡi của Anh......Em sướng .....chắc em chết quá . Phương càng rên, thân thể nàng càng quằn quại như con rắn càng làm cho tôi thêm kích thích và cố làm cho nàng mau đạt tột đỉnh của sung sướng khoái lạc . Lúc đó dâm thuỷ của nàng cũng tuông ra thật nhiều và tôi nút hết nước nhờn từ *** nàng trào ra . Tôi cũng đâu hơn gì nàng , con cu cứng ngắc như chưa bao giờ cứng như thế , nó hùng hổ chỉa thẳng đứng . Tôi đứng lên , để hai chân nàng dang rộng ra , *** nàng bây giờ ướt sủng nước vì dâm thuỷ và nước miếng của tôi , chồm lông trên mu nàng cũng thế , lấp lánh như sương buổi sáng . Cửa động đào nguyên hé mở gọi mời ,một tay tôi nâng chân nàng lên cao một tay tôi dẩ dắt con cu mình đột nhập thẳng vào vùng cấm địa .Chậm rải tôi để cu mình trườn nhè nhẹ lên mồng đốc ,hột le của nàng giờ cũng đã cương cứng từ lâu , con cu tôi lướt lên lướt xuống như con thoi làm Phương càng thêm nứng càng thêm đòi hỏi :
- Dượng Hai, bộ muốn Phương chết sao mà cứ để nó ở ngoài lâu vậy , chơi Phương lẹ lên đi Dượng Hai. Chơi đi....Dượng Hai..........Vừa nói nàng nẩy mông đít lên cao để đón nhận thêm khoái lạc .

Dù tôi cũng muốn chơi nàng ngay lúc đó nhưng tôi cố đè nén cơn sướng khoái trong người , cố tình lấy con cu mình rà nhẹ nơi cửa mình của Phương và ngón tay tôi xoa lên hột le của nàng chứ không chơi vội ,để chứng tỏ với nàng sức chơi của đàn ông Việt nam không thua gì với mấy thằng bồ Mỹ , Mễ của nàng , làm nàng càng rên rĩ hơn .

- Dượng Hai chơi Phương đi , chơi đi ...Anh ...Phương chịu khong nổi rồi .

Hai tay nàng nắm chặc thành ghế , người ưởng lên làm cặp vú nàng vung cao trông thật khêu gợi , mắt nhắm và nàng rên rĩ luôn miệng . Đợi cho cơn đòi hỏi nơi Phương thật chín mùi ,tôi từ từ đưa con cu mình vào cửa động , một chút rồi một chút , đầu cu lọt vào động đào nguyên không khó khăn cho lắm, tôi ấn cặc mình vào sâu hơn một tiếng phập vang lên ,người nàng rướng lên một chút , Phương nẩy đít nàng lên dón nhận , con cu lọt hẳn vào âm đạo . Cơn sướng khoái như một dòng điện cao thế chạy rần khắp người tôi , xuyên thấu từng mạch máu .Phương nhích người lên một chút và có tiếng rên từ nơi miệng nàng :
-Hứ....ah....ah...

Cu tôi đã chìm ngập trong những bắp thịt thật mềm và thật êm , như một khối bông gòn quấn trọn lấy bắp thịt cương cứng con cu của tôi . Phương rên rĩ trong khoái lạc :
-cặc Dượng Hai cứng quá Dượng Hai ơi.....sướng ....quá....đả ...quá....sâu vô nữa đi DượngHai .Âm thanh rên rĩ của Phương càng làm cho tôi thêm kích thích . Con cu của tôi cứ ra vào âm đạo của nàng , nắc tới nắc lui như một kỵ mã chuyên nghiệp . Thân hình xinh đẹp của nàng rướng lên , cặp mông nàng sàng lắc , nẩy ngược lên nhịp nhàng theo từng cú đâm thọt của tôi . Còn tay tôi thì cứ xoa , bóp hết vú bên nầy rồi vú bên kia , thỉnh thoảng tôi cũng cuối xuống dùng đầu lưỡi mình mân mê hai đầu núm vú của nàng , đầu vú đỏ hồng căng cứng và tôi hôn vào cặp nhủ hoa trắng nõn của nàng .

Hôm đó , tôi và Phương chơi nhau thật nhiều kiểu , kiểu đứng kiểu nằm ,kiểu quì kiểu gát ..v...v.. Tôi thưởng thức những kinh nghiệm của nàng và Phương cũng không ngại ngùng trổ những ngón nghề mà nàng biết được để Phương làm cho tôi ....sướng .

Sau khi dưỡng sức được vaì phút , nàng ngồi dậy cuối xuống hôn lên con cặc của tôi một cách thích thú và đắm đuối , nàng cũng không quên liếm thật sạch những chất ngọt mặn của tình yêu của nàng và của tôi đã trộn lẫn trong đó . Hai tay tôi vẫn không ngừng xoa bóp cặp ngực to lớn của nàng , cặp ngực đầy khêu gợi và bốc lửa .

Trước khi chia tay ra về , nàng và tôi lại thêm một lần ôm nhau và hôn nhau đắm đuối .
- Cám ơn Dượng Hai nha , đã cho Phương một buổi sáng thật tuyệt vời , ước gì Phương được hoài như hôm nay thì đả biết mấy .

Tôi vổ đít nàng và nói :
-Còn lâu , của Cô Hai đó , cho Phương hoài rồi Dượng Hai hết xí quách , Cô Hai tìm Phương bắt đền cho mà coi , nguy hiểm lắm . Rồi tôi chọc nàng . Chín tháng sau có baby rồi đó , ráng mà nuôi con của Dượng Hai nghe .
Môi nàng cong cớn :

-Còn khuya ! Cô Hai nói Dượng Hai đã cắt cái đó rồi , làm sao mà có con được , Phương không sợ đâu . Vã lại Phương cũng có uống thuốc ngừa vậy . An toàn năm trăm phần trăm í a ...Tuần sau cũng ngày giờ nầy nghe Dượng Hai ... Tôi gật đầu thay cho lời ưng thuận .
Và nàng lên xe ra về với dáng điệu thoả mãn và thật vui hiện lên trên gương mặt của Phương, không quên gởi lại tôi ánh mắt thật tình tứ và một nụ hôn gió thật lãng mạn . Cám ơn nghe Phương ! Hết
Loading...