Loading...

Truyện 18+ Thợ đục

Loading...
Truyện 18+ Thợ đục
Nó là một thằng ít học , nói ít học là nói cho dể nghe một tí chứ thật ra phải gọi là thất học mới đúng . Mà nói thế cũng sai , vì nó có đi học bao giờ đâu mà nói là thất học kia chứ . Nó đã từng “ chiến đấu “ trên tất cả các “ chiến trường “ … từ nông thôn tới thành thị , từ đồng bằng lên núi cao , Nó từng sống , từng ở , từng làm mọi , từng làm cha … nói chung thì nó chiến đấu rất anh hùng , rất dử tơn , rất có cái mà mọi người kêu là “ máu mặt “ và nó cũng có rất nhiều thành tích … thí dụ như chôm chỉa , nó thuộc loại siêu cấp bật nhất , móc túi thì vô địch , đánh người thì quá ok . Ai cà chớn với nó thì nó chơi tới bến luôn . Cái miệng nó thì khỏi chê , nó là con ma nhà họ Hứa , con quỷ nhà họ Đổ . Còn nói về uy tín thì thuộc cở anh chị như nó thì làm gì có thằng nào dám í kiến í cò gì kia chứ . Nó nói là trời nói . Con gà chạy ngang nếu nó nói đó là con vịt thì tất cả các thằng đàn em của nó cũng “ dạ , đó là con vịt ạ ! “ . Thế thì Nó có đủ “ Quy tín “ hay chưa ? 

Nắm ôm con vợ trẻ trong cánh tay , một tay nó gác lên trán mà ngẩm lại ba cái sự đời từ hồi nâm hồi nẩm ... 

Lúc đó nó mới lấy được con vợ nhí này . Ôi , nhìn con vợ trẻ đẹp mơn mởn min màn mà mê man , còn thơm phưng phức nửa chứ . Con vợ mà nó vừa lấy được trong chiến thắng vinh quang với mấy thằng bạn “ láng giềng “ làm nó sướng làm sao ! 

Nhìn con vợ bé bỏng da vẽ trắng trẻo mịn như gấm như hoa là nó như nhìn thấy cả trời , cả biển trải rộng thênh thang , làm cái con lợn lòng của nó muốn chạy tót ra ngoài mà ngọ ngoạy ngay , nó muốn đút ngay con cặc lỏ đang sừng sửng ngóc cao đầu , đang nóng hừng hực vào trong cái *** con vợ trẻ đẹp đó rồi . Nghe thiên hạ nói vì cái lợi ích một , hai chục năm gì đó thì trồng cây mà bán lấy tiền . Còn nó nhìn con vợ của mình rồi nó nói . Vì lợi ích dâm dật năm này qua năm khác thì phải đút con cặc vô trong cái *** mãi mãi không bao giờ ngơi nghĩ , phải đút , phải đục . Ôi cái từ “ Đục “ sao mà nghe sướng tai quá , ấn tượng quá ! Nó quyết định là mình sẻ trở thành một thằng thợ đục “ có tầm cở “ . Nói cho gọn cái lổ tai thì có nghĩa là nó đã quyết định làm “ thợ đục “ đục tất ca mọi cái *** mà nó yêu thích . 

Đè ngửa con vợ trẻ xuống , nó bắt đầu chơi . Nó hoàn toàn ngở ngàng vì từ xưa tới giờ nó chưa chơi bao giờ . thật xấu hổ cho cái đại ca của nó . Bây giờ sở hửu cả một con vợ như một nàng tiên như gấm như hoa thế này , mà nó lại chưa biết chơi bời cái ất cái giáp cái mô cái tê gì hết trọi . Nó biết làm cái gì đây ! 

Nó bắt tay vào cái việc đầu tiên là cởi cái áo con vợ mình ra . Cởi cái quần con vợ mình ra . Nguyên một con vợ trần truồng nắm tênh hênh dưới cặp mắt thèm khát của nó mới sướng con mắt làm sao . Thèm lắm , nhưng nó biết bắt đầu từ chổ nào kia chứ , từ hai cái vú cao cao to to nhìn vào là con cặc đã cứng ngắt , nhìn vào là muốn cắn , muốn bóp , muốn bú , muốn liếm . Chưa hết , còn các cái khác nửa chứ , cái làn da , cái eo , cái mông , cái đít , cái *** lông … Ôi , mọi cái , mọi thứ ! Cái nào cũng mới mẽ . Cái nào nó cũng chưa khám phá , chưa hề biết tới mà sao cái nào cũng hấp dẩn đến thế không biết . Nó chưa biết mình phải bắt đầu từ chổ nào … 

Nó thò tay lên cái vú con vợ . Chơi thì chơi , hổng chơi sao biết được vú là cái gì kia chứ . Nó phải bắt đầu “ đục “ thôi . Nó thò tay xoa xoa cái vú con vợ . Cái vú trắng trẻo to tròn vun lên cao ngất chỉ nhìn là phát mê . Nó xoa xoa vài cái . Ôi , cái vú con nhỏ sao mà ngon cái tay quá , sao mà êm ái quá . thật là của quý hiếm , của trời ban cho nó . Xoa xoa vài cái , hình như chưa đã cái tay đang lên cơn ghiền , nó bóp mạnh một cái cho sướng cái con lợn lòng . Ôi chu choa , thật sướng cái tay . Nó “ đục “ tiếp một cái nữa thật mạnh .

- Á ! đau em … anh … 

Nghe con vợ la làng . Nó thầm nghĩ trong đầu … “ chết mẹ , mình sai rồi hả “ … Nó vội vàng đổ thừa ngay , vì nó từng mang họ Đổ kia mà … 

- Ui cha , xin lổi em . Anh sai rồi , để anh sửa lại nhe em . Thôi để anh sửa lại nhe . – Bây giờ nó chuyển qua cái họ Hứa . Đổ xong rồi thì phải Hứa một cái gì đó chứ . Nó quá quen với cái việc đó rồi còn gì .

Thế là con vợ nó ngoan ngoản nằm im . “ Đục “ cái vú đó không xong , nó chuyển sang mục tiêu khác mà “ đục “ tiếp , cho xoá cái lổi lầm của mình vừa rồi . Nó chuyển qua cái vú khác . Lần này nó không bóp cái vú con vợ mình nửa . Nó bú … 

Kê cái miệng lên cái vú con nhỏ , nó bú say sưa như hồi còn nhỏ bú má nó vậy . Ôi , “ đục “ cái vú sao kiểu này sao mà sướng cái miệng quá thế này không biết . Nó khoái quá , cố há rộng cái miệng ra ngậm cái vú vào mồm . “ Đục “ được bao nhiêu thì tốt bấy nhiêu . Nó hóp thật mạnh cái miệng vào mà nút thật mạnh cái vú con nhỏ . Nó cảm thấy sướng tỉ với cái trò chơi mới này . Nó lại giật mình vì nghe con vợ la làng … 

- Đau em … anh !

Chết mẹ rồi , lại sai nửa hay sao … 

- Anh lại sai rồi , xin lổi em . Anh sẻ làm lại . Tha lổi cho anh … 

Nó bỏ cái vú , cái của quý mà nó vừa phạm sai lầm trên con vợ . Nó chuyển qua chổ khác mà “đục “ tiếp . Nó tấn công cái *** lông … Rồi thì vì chưa có , chưa biết chơi lần nào trong đời , nên nó cứ sai rồi lại sai , hết sai cái này rồi lại sai cái khác . Liên tục sai rồi lại liên tục sai . Xin lổi rồi lại xin lổi . Sai rồi thì cứ đổ thừa tại , bị , vì chưa biết gì hết thôi . Rồi thì lại hứa , hẹn sẽ làm cho con vợ sướng hơn trong lần “ đục “ sắp tới là chuyện nhỏ . Nó thừa biết hứa thì ai mà hứa không được kia chứ . Hứa là một chuyện mà vừa mò mẩm , vừa chơi hết cái này tới cái khác là một chuyện khác không thể nào bỏ được . Chẳng qua chỉ vì cái máu dâm dật trong người nó đã lên cơn , nó đã nhập xác vào cuộc chơi rồi . Ngu dốt quá phải làm nhiều vào , phải “ đục “ thật nhiều vào thì nó sẻ “ khôn liền “ thôi . Nó nóng ran trong người , máu nóng đã dồn cả lên đỉnh đầu của nó . Nó tiếp tục cuộc chơi … Nó phải thành thợ “ đục “ thật giỏi . Nó hạ quyết tâm như thế đó . Bây giờ nó “ đục “ có sai thì biết đâu mai mốt nó sẻ hết “ đục “ sai . Tương lai thì con vợ nó sẻ là sướng nhất trên đời này . Nhất vợ nhì trời mà . Nói thì nói vậy chứ nó đâu có cần biết con vợ nó cảm thấy cái gì , cảm thấy ra sao , bây giờ nó chỉ còn biết mổi một cái là “ đục “ cho sướng bàn tay , “ đục “ cho sướng con cặc , cho thoả cái ham muốn , “ đục “ cái *** lông mà nó đang có trong tay của mình … Nó “ đục ‘ , “ đục “ nửa “ , đục “ mãi … Nó biết mình sai vì mình ngu quá , chưa có kinh nghiệm . Nó lấy cái câu “ đục , đục nửa , đục mãi “ làm phương châm học hỏi của bản thân mình . “ Đục , đục nữa , đục mãi “ ! 

…………………

Đó là cái buổi đầu tiên ban đầu lưu luyến ấy của nó . Những ngày sau thì nó ít phạm mấy cái sai lầm không đáng có đó nữa . Dần dà nó cũng bắt đầu biết phải “ đục “ như thế nào mới gọi là có chút “ điệu nghệ “ . 

“ Đục “ một kiều lâu ngày , nó bắt đầu chán cái tư thế củ rích mà nó hay xài , chẳng qua vì thấy phim nước này nước nọ nhiều quá rồi ấy mà . Bây giờ nó thèm muốn khám phá các tư thế khác nhau khi “ đục “ con vợ của mình . Nó mổi ngày thay đổi một tư thế “ đục “ khác nhau . Nó đổi tư thế liên tù tì li tù liền khiến con vợ của nó chóng mặt quá xá , hết còn ý kiến gì luôn . Nay kiểu “ đục “ kiểu này . mai kiểu “đục “ kiểu khác . Hôm nay nó “ đục “ đứng , ngày mai nó “ đục “ ngồi , ngày mốt nó “ đục “ lổ đít , bửa kia nó “ đục “ quỳ …. Ôi nó “ đục “ đủ thứ kiểu , đủ thứ tư thế , “ đục “ ở mọi chổ , “ đục “ ở mọi nơi , “ đục “ mọi lúc , lúc nào hừng chí lên là nó lôi con vợ ra mà “ đục “ .

Nó “ đục “ riếc thì nó càng sướng tê sướng tái , sướng “ con gà mái “ luôn . Mặc dù khi “ đục “ ở mổi tư thế khác nhau thì nó luôn phạm sai lầm vì nó có biết cái gì là đúng phương pháp đâu . Nó lại tự nhủ “ Đục “ nhiều thì chắc chắn phải sai nhiều , càng “ đục “ nhiều càng sai nhiều . Nhưng không sao “ , rút kinh nghiệm thôi , lần sau “ đục “ hay hơn , điệu nghệ hơn . Cái phương châm “ Đục , đục nửa , đục mãi “ coi vậy mà hay . 

………………………. 

Có một lần con vợ nó đòi … 

- Anh , Em muốn anh “ đục “ cho em có đứa con ! 
- Tốt thôi . Cái này thì anh khoái lám . Anh sẽ “ đục “ cho em lòi ra vô khối đứa con luôn . Đứa nào cũng giống anh như khuôn như đút luôn .
- Thôi đi , giống anh hả , ngu thấy mẹ đi chứ có bằng ai đâu mà giống 
- Ngu thì ngu , Ông bà ta có nói : “ hổng học lớn cũng làm đại uý “ , “ Con Vua thì lại làm vua “ . Con của “ đại ca “ thì lớn lên cũng làm “ đại ca “ , thằng nào dám ý kiến “ đại ca “ bụp nó liền cho em coi ! 
- Em muốn con mình có ăn có học để nở mày nở mặt kìa . Chứ làm đại ca mà ngu quá đàn em nó hổng có nể đâu . 
- Làm đại ca hổng sướng nhất đời sao , muốn ăn có ăn , muốn chơi có chơi , muốn gái có gái , muốn “ đục “ có đứa cho “ đục “ liền … cần gì học kia chứ . Còn nếu muốn có học hả . Cái đó dể ẹc , cho tụi nhóc nó đi nước ngoài chơi vài ba năm , khi nào về làm một cái bằng cấp tiến sỉ , thạc sỉ gì đó hổng cần thứ thiệt . Vậy là lấy le được với tụi đàn em rồi . hi hi hi đố cha đứa nào dám nói cái bằng của con cưng của “ đại ca “ là giả đó ! 
- Tại tụi đàn em của anh nó ngu quá nó mới tin 
- Đúng đó , càng ngu càng dể trị mà em . Em biết không có nhiều đứa đàn em của anh đó , anh bỏ tiền ra “ hợp thức hoá “ cho nó có cái bằng cấp gì đó cao cao một chút thôi , xong đưa tụi nó lên làm “ ông này bà nọ “ . Đố có đứa nào dàm hó hé , đố đứa nào dám ý kiến ý cò . với mấy người có ăn có học “ đàng hoàng “ chứ . Thôi nói ba cái chuyện đó làm gì cho mệt óc . bây giờ “ đục “ một cái cho sướng tê con cặc cái đã nhe em … 

…………………………

Thuốc chửa : 

Cái bệnh này bác sỉ nói “ bó tay chấm com “ vì nó không có thuốc chửa . Con “ đại ca “ thì tiếp tục làm “ đại ca “ Ngu gì mà bỏ chổ ngồi đó kia chứ . Chí phèo con thì cũng chỉ sinh ra từ cái lò gạch thôi .Chí phèo có muồn “ đổi đời “ thì “ đại ca “ buộc lòng phải “ băm “ nó cho chó ăn luôn , cho bỏ ghét ! 

………………………….

Kết luận : 

Cuộc đời và cuộc sống thằng “ thợ đục “ nó là như vậy đó . Đố ai nói cho nó thông cái lổ nhỉ , thông cái lẻ ba , bốn phải . Một thằng nói ngang ba làng cải hổng lại là vậy đó . Có quyền sinh sát trong tay là có tất cả . Cái đó còn gọi là tập trung cao nhất đó ! (hết)
Loading...