Loading...

Truyện 18+ Thực tập Phần 3

Loading...
Truyện 18+ Thực tập Phần 3
Tuy Mai còn trinh nhưng dẫu sao cũng là một người con gái trưởng thành thế cho nên độ co giãn ở *** của Mai cũng tốt hơn các cô gái khác đồng thời lòn Mai cũng đầy nước nhờn và tôi có khá nhiều kinh nghiệm phá trinh thế nên bây giờ có thể đẩy cặc vào trong *** Mai. mặt nàng như để mê đi vì sướng do cảm giác con cặc đang nông *** nàng ra vậy. 

Mai ưỡn người lên để đón nhận con cặc của tôi. TUy vậy *** trinh nên rất bót mới vào được một lát chưa đến màng trinh mà có cảm tưởng như *** nàng đang muốn vắt kiệt tinh khí trong *** tôi vậy. không muốn Mai quá đau khi bị phá trinh tôi đẩy cặc ra ngoài rồi lại rút ra đên 5 lần vây. Đến khi thấy mai đã đờ đẫn hết mặt mày rồi tôi liền lấy tay bấu chặt mông Mai. 
Lấy trớn tôi gồng mạnh người ưỡn tới đẩy con cặc vào trong *** Mai. Đồng thời tôi cũng kéo mạnh mông Mai lại. Con cặc tôi như mũi hoả tiễn bắn mạnh vào trong *** Mai. Phụt một tiếng cho tôi biết đó là màng trinh Mai đã bị cặc tôi phá rách rồi. và từ miệng xinh xắn đáng yêu của Mai cũng thoát ra tiếng hét thất thanh: Á đau em quá anh Hoàng ơi.

Làm sao không đau được cơ chứ khi mà màng trinh nàng vừa bị phá rách bởi con cặc cương cứng cuả tôi. Mai bấu chặt lấy gối trên giường môi cắn chặt để mong qua nhanh cơn đau rát trong *** mình. Mắt Mai đầm đìa nước mắt. Biết chắc rằng Mai còn đau lắm nên tôi chỉ cho con cặc di chuyển rất nhẹ nhàng trong *** Mai. 

Cúi xuống hôn ngấu nghiến môi nàng. Lúc nãy Mai không chấp nhạn nụ hôn của tôi bây giờ thì nàng cũng hôn ngấu nghiến lại. tôi mút lấy mút để hai môi mọng đỏ của nàng. Tay thì se se đầu vú. Tôi muốn làm vậy để nàng quên đi cái cảm giác đau rát trong lỗ *** mình. Được một lúc như vậy thì Mai đã hết cảm giác đau rát rồi.

Người em thả lỏng toàn thân và mắt bắt đầu đờ đẫn. mai lại hưởng ứng nhiệt thành nụ hôn của tôi. Mai đẩy lưỡi sang liếm mút để tôi liếm nước miếng ngon ngọt của Mai. Biết thế nên cặc tôi bên dưới cũng băt đầu di động. Nó bắt đầu nhấp nhè nhẹ trong *** Mai. Tôi hỏi nhỏ Mai

- Em đã hết đau chưa Mai.
- Em hết rát rồi. Cho vào đi anh. Em chịu hết nổi rồi.
Không để mai phải đợi lâu. Tôi rút con cặc ra gần hết lỗ lòn Mai để cho nó ngay trên hai mép *** nàng. Rồi kết hợp tay ghì mông Mai lại rồi đóng một cú thật mạnh. Cặc tôi đâm nút cán ngập sâu vào trong *** Mai nghe một tiếng ót. BỊ bất ngờ *** bị nông mạnh ra nên Mai cảm thấy rất rát trong ***:” a rát *** em quá.. nhẹ thôi anh ơi”.” Không sao đâu em em sẽ cảm thấy sướng ngay bây giờ đây”.

Cứ thế tôi không để ý đến Mai lo rát tôi nắc thật mạnh từng cú từng cú vào trong *** Mai. Mai nghiến răng lại để không phát ra những tiếng kêu rên đày khoái lạc. Từ *** Mai nước nhờn lạid đang chảy ra dầm dề rồi. Nó chảy ra đầy đám lông *** rồi rơi ra ngoài tấm ra giường. Nhìn cảnh tượng này sao mà dâm thế không biết nữa

Tôi càng nắc mạnh hơn/ Cặc tôi đâm sâu tận đáy *** chạm vào tử cung của Mai, Khiên nàng sướng nhiều hơn là rát. Mai nẩy đít lên thật mạnh để cố cho cặc tôi sâu vào trong *** mình hơn nữa. Mai chủ động và tôi cũng vậy thế nên tôi không thể nào mà không thốt lên; em giỏi lắm biết không Mai.
Cặc tôi nắc như vũ bão vào trong *** mai. Đít em sang qua sang lại để tằng sự cọ sát giữa cặc va *** hơn nữa. mai rên rỉ trong khoái lạc.Tôi nói với em:” Mai em sướng chưa. Anh phá trinh để em biết thế nào là khoái lạc thần tiên”
- Em sướng lắm em ra nước mấy lần rôi anh có biết không. Anh giỏi quá… em lại sắp ra nữa rồi đây.
- Đừng ra vội đợi anh một lát đi anh cũng ran gay đây.

để cùng ra với mai một lúc có như vậy cả hai càng đê mê hơn nữa. Tôi nắc càng nhanh hơn. Tay ghì chặt lấy người Mai để cho con cặc vào sâu hơn nữa. Cái *** cô gái mới mất trinh quá bót khiến cho nó bóp chặt cặc tôi. Tôi ưỡn cặc lên rồi gồng mình. Cặc co giật và bắn mạnh vào sâu trong *** Mai một luồng tinh khí nóng hổi và nhiều vô kể. mai cũng ra một lượt. Cả hai cùng rên lên:” a…sướng quá.”

Cứ ngâm con cặc của mình vào *** mai. Thật tuyệt vời không thể nào mà không thấy sướng cặc chứ. Rồi rút con cặc teo nhỏ lại của mình ra khỏi *** Mai. Theo sau nó là một màu trắng đục đan xen nhau chảy ra khỏi ***. Nó ngấm xuống ga giường và để trên đó dấu vết của trận chiến kịch liệt vừa qua. Đó là màu đỏ của sự trinh tiết của Mai đã mất đi vì con cặc của tôi.
Nhìn sang tôi thấy Mai đang khóc, sau giây phút buông thả bản thân mình với những cảm xúc xuất phát từ bản năng. Bây giờ nàng đang ân hận vì đã không kiềm chế được mình. Chẳng những không cố giữ cái trinh tiết cho người mà nàng yêu mà còn xin tôi phá trinh nàng nưa.
Nàng hận hận bản thân mình nhiều lắm. Tôi biết vậy nên cứ để yên cho mai khóc. Chừng chục phút thấy Mai bắt đầu nguôi nguôi tôi quay sang vuốt ve mai. Mai đẩy tay tôi ra. 

- Em không phải ân hận đâu Mai ơi.
- đừng đụng vào tôi, cậu là đồ khốn nạn.
- Anh biết anh khốn nạn nhưng em cũng đã hưởng ứng mà đúng không
- Tôi hận anh và hận cả mình nữa. Tại sao tôi có thể hưởng ứng anh như thế chứ.
Nghe tôi nói vậy Mai đưa tay lên định tát tôi một cái nhưng tôi đoán trước được liền đưa tay nắm lấy tay Mai. Rồi áp miệng xuống hôn nhanh Mai. Mai chống cự nhưng không được. Tay tôi bên dưới đang nghịch ngợm *** Mai. Cơn sướng vừa lúc nãy do địt vẫn còn đầy dư âm. Thế cho nên Mai lại cảm nhận được cơn sướng từ trong *** mình lan toả khắp cơ thể.

Mai không còn phản ứng lại mà hôn ngấu nghiến môi tôi. Biết thế nên tôi vẫn tiếp tục hôn Mai không cho cô nàng còn tư tưởng phản ứng lại nữa. Khi biết chắc thành công. Tôi mới bỏ Mai ra và nằm xuống ngay bên cạnh nàng. Nhưng tay tôi không ngớt sờ vú đụ *** Mai. Tôi làm vậy để Mai thấy sướng và dễ bị tôi khống chế hơn.
Mai biết không thể kiểm soát được cơ thể mình nữa. Mai chỉ còn biết khóc nhưng miệng nàng không ngớt rên rỉ vì tay tôi đang se e hột le của mình. Tôi nói nhỏ với Mai:
- Mai em đừng khóc nữa. Chuyện đâu còn có đó mà.
- Còn làm gì được nữa. Tôi mất trinh rồi sao anh ấy tha thứ được chứ,
- Anh có cách giúp em để người yêu em không nghi ngờ

Mai thấy có cơ hội như vậy liền hỏi:
- Cậu có cách gì.
- Nhưng em phải nói cho anh biết có phải em rất sướng khi anh địt em không.
- Đúng tôi cũng không biết tại sao lại như vậy nữa.
- ĐÓ là phản ứng tự nhiên của con người mà em. ANh biết dù bị phá trinh nhưng em sướng lắm mà
- Anh đừng nhắc đến nữa.
- được rồi Anh sẽ bảo em cách để giấu anh chồng tương lai của mình. Nhưng anh muốn em chấp nhận một việc.
- Chuyện gì.
- Đấy là anh muốn em vẫn để anh địt nhé.
- Không được. Tôi không thể có lỗi với anh ấy nữa/
- Em sướng lắm khi anh địt mà. Bản năng trong em muốn anh địt em phải không.
Vừa nói tôi vừa đẩy đẩy con cặc bây giờ đã cương cứng trở lại vào trong lỗ *** Mai. Bây giờ nó có thể vào cái ót rồi. Vì lỗ *** mở rộng và cũng đầy dâm thuỷ. Tuy vậy nó vẫn bóp chặt con cặc tôi. VỪa đẩy con cặc ra vào trong *** Mai. Mai lại ra nước đầy *** rồi.
Miệng mai tuy la lên: đừng nữa mà. Nhưng tay nàng lại ôm sát tôi lại, còn mông thì ưỡn lên cao. Tôi nói:
- Thế nào em đầu hàng chứ. Có muốn anh địt em sau này không
- Rồi tôi thua rồi. Ôi mạnh nữa lên đi. đừng dừng lại.
- Anh biết mà nhưng để lát nữa anh địt em nhé. Giải quyết xong vấn đề rồi anh địt em tét *** thì thôi.
Cứ để yên con cặc trong *** Mai. Tôi quay người nàng nghiên để cặc tôi không tuột khỏi *** rồi nói nhỏ vào tai Mai cách để lừa thằng người yêu. Lúc đầu mai có vẻ không tin vào cách này lắm nhưng tôi thuyết phục nàng liền đồng ý. 

Mai từ nãy tuyu rất thích tôi địt vì nó mang lại cho nàng khoái lạc ngút ngàn nhưng thật tâm nàng vẫn yêu thằng đó. Nên vẫn sợ tên đó không tha thứ cho mình nếu biết nàng mát trinh. Mai không thể nói mình bi hiếp được vì lúc đầu nàng phản đối nhưng sau lại cầu xin hắn phá trinh nàng mà. Nên đâu phải nàng không có lỗi.

Bây giờ vừa có thể giải quyết lỗi lo vừa được có người địt mình sướng làm sao mà không muốn. mai không phải là người dâm dục nhưng mà con gái nếm mùi trai mà lại người đó làm cho mình thấy rất sướng thì dù không yêu nhưng trong lòng vẫn muốn hưởng cảm giác đó. Mai là như vậy. Nên sau dó nàng hưởng ứng ngay. Mai thúc giục tôi dập cặc thật mạnh vào trong *** nàng.

Mai sướng lắm và tôi cũng vậy. Vì hôm này thành công ngoài mong đơi, địt lần hai này tôi cầm cự lâu hơn làm cho Mai ra khí đến lần thứ 3 tôi mới bắn mạnh khí vào *** Mai. Tôi có sự tính toán rồi nên bảo Mai không phải uống thuốc tránh thai đâu. Dẫu sao cũng lần đầu bị mất trinh thế cho nên Mai nghĩ là không có thai sau lần đầu quan hệ nên nàng cũng đồng ý. 
TRước khi tôi về định hỏi Mai là hôm nào có thể đến nhà nàng. Thì Mai đã kéo tôi lại mà hôn ngấu nghiến tôi. lần này Mai hoàn toàn chủ động. Mai noi nhỏ với tôi: còn 3 tuần nữa em sẽ lấy chồng. Còn những ngày này em muốn được anh địt thật sướng. Hôm nào buổi chiều anh cũng có thể đến đây. EM sẽ đợi anh đó.

Tôi cũng muốn địt nàng lắm lên đưa tay xuống chọc vào *** Mai rồi nói: anh làm sao mà có thể không đến được chứ. Vì cái *** này đẹp thế lúc nào cũng muốn anh địt mà.
Mai nguýt tôi một cái. Rồi mở cửa cho tôi để tôi về nhà. Nhìn theo dáng Mai thật là hiền thục. mai hơn tôi đến 4 tuổi nhưng vẫn còn ngây thơ lắm. nàng bị rơi vào bẫy của tôi để tôi địt nàng phá trinh nàng. Bây giờ thì hoàn toàn phục tùng tôi rồi. Và vẫn còn một cái bẫy mà tôi nói với mai các bạn có nhận ra đó là gì không.

để biết được điều đó thì để đến các phần sau các bạn sẽ biết đó. Trên đường về thật là vui mừng vì thành công ngoài sức tưởng tượng. Không ngờ Mai dễ địt đến thế. lại còn trinh nữa chứ. Mà tôi chẳng mắc tội hiếp dâm. Không chỉ có vậy Mai còn muốn tôi địt nàng thường xuyên nữa chứ.

Vừa địt sướng cặc( vì được phá trinh *** mà) lại điểm thực tập kiểu gì cũng đạt 10 cho xem. Thế không vui sao được. Một mũi tên bắn trúng tam tứ chim. Vui thật. Nhưng hôm nay mất nhiều sức quá. địt Hoài rồi lại đến Mai. Mà Mai lại tốn công nhiều chứ. Vì nàng còn trinh nên địt tốn sức lắm.

nếu lát nữa về đến nhà mà Vân không ân hận vẫn muốn tôi địt thì chắc là còn mệt nữa. Nhưng chỉ nghĩ đến thân hình đẹp của đứa em gái và mùi *** trinh nguyên của đứa con gái 15 tuổi cộng với ý nghĩ loạn luân. Tôi không bao giờ thích các quy định mà chỉ muốn phá nó. Và nếu địt vân thì đó sẽ là cách phá nó. Thế nên mới chỉ nghĩ đến cảnh Vân nó bú cặc mình và mình nhét con cặc phá rách màng trinh của Vân là cặc tôi đã cương hết lên rồi.

địt đến 3 em một ngày sợ không có sức để làm cho Vân đến tột đỉnh sung sướng. Vì Vân là em gái nên tôi muốn làm em thật sướng khi được con cặc đầu tiên cho vào ***. Thế nên vừa về đến nhà tôi đã phải nốc nhanh một cốc. Đây là thuốc cực bổ đó nó giúp cho phục hồi sinh lực. Và cầm cự được lâu. Thúc đẩy quá trình sản sinh tinh trùng. Và có tính kích dục rất cao.
Về nhà nhìn đồng hồ đã 10 giờ rồi. Gọi Vân xuống mở cửa. Cửa vừa mở thì đập vào mắt tôi là Vân đang trong trang phục đồ ngủ rất là khêu gợi. Vân nói tôi biết là bố mẹ tôi về quê cả rồi không có nhà. 

Tôi cất xe vào nhà. Rồi láy ngay cốc nước thuốc mà uống vào. Tôi chắc chắn là bây giờ phải địt Vân rồi. Vân từ khi nghe thấy tiếng tôi gọi cửa em vừa đi xuống mà trong lòng nâng nâng sung sướng rồi. Em biết chắc chuyện sẽ đến với mình hôm nay.

Tôi không nói gì với Vân cả mà đi lên phòng. Tôi mở cửa phòng không đóng lại để nếu Vân tự động đi vào là em đã quyết định rồi. Tôi vừa vào đến thì Vân cũng vào đến nơi. Tôi quay ra thấy Vân đang vân vê tà áo còn mặt cúi gằm xuống.

Nhìn Vân tôi liên tưởng đến cô dâu đang hồi hộp trước mặt người chồng của mình trong đêm hoa chúc vậy. Tôi hỏi Vân:
- Vân em nói cho anh biết. Sau một ngày suy nghĩ em quyết định thế nào rồi.
- Vân không ngửng lên mà nói: Em vẫn suyn nghĩ như hôm qua. Em muốn anh là người đầu tiên cho cặc vào *** em. Em muốn anh phá trinh em
- Em không hối hận chứ. Bây giờ cũng vậy và sau này cũng thế.
- Không em chờ giây phút này từ khi em xem thấy mấy bộ phim trong máy anh rồi. Em không những không ân hận mà luôn cảm ơn anh cơ.

- Em đã quyết định vậy anh cũng nói thật Thật tình anh cũng muốn làm người được vinh dự phá trinh em đấy. Em biết không. Anh không muốn thằng nào hại đời em anh cả. Vì anh yêu em nhất trên đời này mà. 
- Em cũng vậy. Em yêu anh lắm.
Vừa định chừng như vậy tôi bảo Vân em lại đây với anh nhé. Vân nghe lời đến bên tôi. Tôi nói với Vân:” anh sẽ địt em nhưng anh muốn em cứ để anh chủ động muốn làm gì thì làm nhé.”.
“ Vâng em biết mà em có biết cái gì đâu mà anh không làm chủ chứ”. Vân vừa nói vậy thì em nhắm mắt lại như đồng ý phó mặt lại tất cả cho tôi làm gì với em thì làm. Tôi hôn nhẹ lên má Vân. Rồi tôi đỡ em nằm lên giường. Vân nằm duỗi dài ra giường thả lỏng toàn thân vì em tự nguỵên mà.

Tôi lấy tay vén mấy sợi tóc trên trán rũ xuống dưới mặt Vân. Rồi đặt lên trán nàng một nụ hôn. Rồi đến mắt xuống sống mũi. Và cuối cùng nó tìm đến đôi môi mọng đỏ chum chím của Mai. Nó thật là ngọt ngào. Vân há miệng ra để cho lưỡi tôi đi vào mà liếm mút. Nước miếng ngọt ngào quá. Mỗi người con gái có hương thơm khác nhau tạo lên sự quyến rũ của mình.
Vân lấy tay vịn đầu tôi xuống để cho tôi đè sát vào người em hơn. Nụ hôn này thật ngọt ngào và thành thục. Vân tiếp thu rất nhanh chỉ sau ngày hôm qua. Nụ hôn rất dài. Tôi hỏi Vân: Co phải em mới tắm đúng không. 

“ Vâng. Em muốn mình thật sạch sẽ để được anh âu yếm.”. “ em của anh ngoan quá, yêu quá đi thôi”. Vừa khen Vân tôi vừa hôn lại em. Hôn xong tôi định cởi áo mình thì Vân bảo tôi để em cởi cho. Rồi Vân cởi ra cho tôi. Em vừa cởi vừa mân mê tay trên bộ ngực trần của tôi. Tôi cũng đưa tay cởi từng cúc áo của Vân ra.

Vân rất hưởng ứng hành động này nên khi cởi đến cái áo lót bên trong em ưỡn người lên để tôi tuột cả áo ngoài và áo lót ra dễ dàng hơn. Thân trên ca hai chúng tôi đều không còn cái gì cả. cặp vú của Vân đẹp vô cùng. Vú không to lắm nhưng nó đầy đặn. Cộng với làn da trắng nõn càng làm tăng thêm vẻ đẹp của bộ ngực của em.
bầu vú bây giờ đã săn chắc hết cỡ rồi. đưa tay chạm vào bầu vú rồi tôi bóp nhè nhẹ. Thấy núm vú hồng hồng xinh xinh ngứa mắt quá tức mình tôi lấy tay véo vào đầu vú một cái. Vân có vẻ đau lắm la lên:” đau em nhẹ thôi anh”. “ xin lỗi em, cái núm vú đáng yêu quá khiến anh muốn nghịch nó một chút mà”.
Lưỡi tôi hôn dần từ trên môi xuống cổ nàng. Ngậm cái cổ kiêu ba ngấn trắng đẹp của Vân mút mạnh một cái làm cho Vân rút người lại. Rồi đặt lưỡi hôn lên bầu vú. Tôi lấy lưỡi liếm nhè nhẹ đầu vú của Vân. Vân sướng lắm nên đẩy đẩy ngực về phía tôi. Đánh lưỡi nhè nhẹ quanh núm vú còn tay thì bóp bầu vú. 
Vân không thích hợp với sự mạnh bạo mà chỉ thích những cử chỉ âu yếm nhẹ nhàng mà thôi. Thế cho nên Vân cứ rên lên mỗi khi tôi đánh lưỡi trên bầu vú. Vân nói:” sướng quá anh ơi. *** em rỉ nước rồi đây này anh có biết không”. Sao tôi không biết cơ chứ. Bú vú chán chê tôi đưa tay xuốgn dưới lần lên cái cạp quần của Vân. Cởi khoá và khuy quần ra. Miệng tôi cũng hôn dần xuống bên dưới.
đến khi nó chạm đến cạp quần của em rồi tôi liền lấy răng cắn vào mép quần mà kéo nó xuống. Vân ưỡn người lên để tôi tuột nó xuống dễ dàng hơn/ Tiện tay tôi tuột luôn cái quần lót của em xuống. Bây giờ toàn bộ thân thể của Vân đã hiện ra trước mặt tôi rồi. Dưới ánh đèn ngủ thân hình của Vân càng đầy vẻ huyền ảo thật là đẹp.
Tôi bảo Vân giang rộng chân sang hai bên để anh có thể chime ngưỡng cái *** em dễ dàng hơn. Vân nghe theo hai chân được tách ra hai bên. Dù đã chủ động dâng hiến cho tôi nhưng bản tính con gái e thẹn. Chưa để thằng con trai nào nhìn vào *** mình nên Vân định khép chân lại chứ. Nhưng tôi không cho. Ngồi vào giữa hai chân giang ra khiến Vân không thể khép chân vào được nữa.
Không có gì phải vội cả vì cả đêm nay là của riêng hai chúng tôi cả mà. Tôi đưa mắt nhìn vào tạo vật của tạo háo đã ban cho em. Cái *** quá đẹp đám lông đen nhánh mượt mà rậm rạp nhưng không che phủ hết cái *** của em. Hai cái mép âm hộ vẫn còn e ấp khép lại như muốn che giấu cái *** trinh trắng của chủ nhân vậy.
lấy tay vạch đám cỏ xanh đen ra rồi vạch hai mép *** của Vân ra, nhìn vào bên trong tôi có thể thấy được một màu hồng hồng thật đáng yêu. Và cách cửa *** không xa là một cái màng đỏ biểu hiện của màng trinh- điều đó chứng tỏ em còn trinh trắng. 
Từ hai cái mép môi đó đang rỉ ra thứ nước trắng đục chắc là kêt quả của màn liếm vú lúc nãy đây mà. Vân từ trên nhìn xuống thấy tôi đang chăm chú nhìn vào miệng *** mình thì có vẻ ngại lắm. Em muốn khép chân lại nhưng không được bất chợt cất tiếng hỏi.

- Anh làm gì mà nhìn *** em ghê thế. Có gì dính ở đấy à.
- Không *** em đẹp quá nên anh muốn nhìn mãi. Em có cái *** thật tuyệt diệu. Anh thật may mắn là người đầu tiên được sở hữa cái *** này
- Em muốn anh là người duy nhất nhìn thấy cái *** này cơ. Em dành tất cả cho anh đấy. Thế anh Hoàng này thế anh thấy *** em và *** người yêu anh thì cái nào đẹp hơn
- Mỗi cái mỗi vẻ em ạ. *** em cũng thơm lắm ngon lắm anh chỉ muốn ăn ngay nó thôi.
- Đấy anh ăn nó đi. Em muốn cái lưỡi anh vào trong *** em rồi đến con cặc.
- Anh sẽ chiều em ngay bây giờ đây.
Sau khi nói xong tôi đưa sát đầu mình vào bên trong *** Vân. lấy tay vạch đám lông đang muốn che cho cái *** khỏi sự xâm lăng của tôi ra. Tôi hôn lên cái mu *** của Vân. lấy lưỡi liếm sạch chút chất khí đã rỉ ra từ nãy hiện vẫn còn đọng trên hai mép ***. Nó mới ngọt ngào làm sao.
Lấy hai môi mình ngậm hai mũi thịt mà mút mà nuốt tất cả những gì đọng trên nó. Rồi tôi đưa lưỡi đánh một đường dài từ trên mu *** ra đằng sau đến lô đít của Vân. Vân qíu người lại khi tôi lấy lưỡi chọc chọc vào trong lỗ đít của mình. Vân khá là nhột. Nên lấy tay đẩy đầu tôi ra khỏi đó. Em nói:
- đừng anh. chỗ đó dơ lắm. Anh liếm *** em đi. Nhột lắm.
- Rồi anh liếm đây. Nhưng mà với anh cái gì anh cũng thích cả, anh yêu tất cả mọi thứ trên người em.
- Em cũng thế. Anh đáng yêu quá. 
Tiện tay đang ở dưới tôi cởi cả cái quần của mình ra. Con cặc từ nãy tù túng bây giờ được giải phóng nó thích nắm đây. Với kinh nghiệm của mình tôi biết em đang rất nững *** nhưng muốn trêu Vân thêm chút nữa. đặt bàn tay lên mu *** mà vuốt ve, sờ mó. Miệng mặc kẹ Vân phản đối cứ cho nó liếm quanh mông tròn trĩnh và cái lỗ đít của em.
Ngón tay tôi vuốt ve ngay trên hai mép *** đã ướt nhoét của Vân. Rồi cho nó chà lên chà xuống, thọc vào trong mu *** mà tìm cái hột le. Tìm được rồi cho tay day day nơi ấy. Chân Vân đã giang ra rất rộng rồi thế nên khe *** cũng mở ra. để cho tay tôi đi vào được dễ dàng hơn. đẩy ngón tay sâu hơn vào trong *** Vân. 
Một ngón thì khá là dễ dàng nhưng khi tôi cho hai ngón tay thì bắt đầu khá là khó khăn mà. Tuy cùng là gái trinh nhưng *** Mai có thể co giãn tốt hơn *** Vân nhiều thế nên tôi muốn chuẩn bị trước cho em đỡ đau. Hai ngón tay cứ thụt ra thụt vào trong *** Vân. Rồi nước nhờn trong *** Vân tiết ra ngày một nhiều làm cho tay tôi di chuyển dễ dàng hơn/
NÓ đi sâu vào bên trong đến khi gặp cái màng trinh thì dừng lại. Nhiệm vụ phá trinh là của con cặc chứ không phải ngón tay. Bây giờ *** của Vân cũng mở rộng hơn trước rất nhiều rồi đó. Vân không đè lén được tiếng rên “ư…ử thoát ra từ miệng mình. điều đó chứng tỏ Vân đang rất nứng *** đây mà.
Vân đưa mắt nhìn xuống thấy con cặc cương cứng của tôi. Chắc là em bây giờ nghĩ đến việc nó đâm sâu vào trong *** mình mà thôi. Lấy tay đưa lên miệng mút thì thật là tuyệt diệu. Thứ nước bổ nào ngon bằng nước *** trinh chứ. Thật là thơm ngon bổ dưỡng. Tôi khen với Vân:” nước *** em ngon quá Vân ạ”. Vân nghe tôi khen thế thì đỏ hết cả mặt.
Thay cái lưỡi cho cái tay để khám phá cái *** trinh. Đưa miệng vào bên trong cái khe *** đỏ hồng của Vân tôi liếm tôi mút. Nước nhờn trong *** Vân có bao nhiêu tôi liếm hết không để sót một chút nào cả. Với kinh nghiệm của mình lưỡi tôi nhanh chóng tìm ra cái hột le đỏ mọng và cứng lên của Vân. Hai tay Vân đưa xuống nắm lấy tóc tôi mà kéo mạnh vào đầu em hơn.
Nhằm cái hột le tôi mút mạnh một cái. Vân cực kỳ sung sướmg nảy người lên cao. Rồi tôi cố dùng răng cắn nhè nhẹ vào hột le của Vân. Khiến Vân sung sướng cao độ. Một luồng khí nóng ấm từ trong *** Vân tuôn ra xối xá. Cùng với đó Vân hết lên một tiếng:
- A sướng quá, anh Hoàng ơi em sướng quá.
Cái sướng ở lỗ đít do tay tôi đang cọ cọ quanh đó cộng với cái sướng được bú *** siêu đẳng của tôi, làm cho *** Vân bắn nước ra xối xả. Chân Vân khép lại như muốn ghì chặt đầu tôi lại vậy. Với tôi nước *** rất ngon và bổ dưỡng. Nhất là đây lại là nước *** trinh nguyên của em gái nữa. Thế nên tôi không sao có thể bỏ phí được. Tôi nuốt ừng ực một cách ngon lành làm sao.
đặt tay Vân vào con cặc của mình. Tôi đứng dậy quỳ gối ngay trước mặt em. Đưa con cặc trước miệng Vân va nói:” em bú cặc anh nhé, xong anh sẽ địt em”. Vân nghe thấy được địt thì sướng lắm bú liền. Mà hôm qua em đã muốn thử cảm giác bú cặc như trong phim rồi. Vân há miệng ra liếm nhè nhẹ lên đầu khấc của tôi.
Rồi em ngậm miệng thật chặt vào con cu. Lấy lưỡi vờn nhanh từ gốc đến đầu cặc. Vân ngậm con cặc trong miệng mà mút chùn chụt như cà rem vậy. Tôi không muốn Vân sợ nên không đụ miệng em vội. Để lần sau vậy. Vân cứ thế bú mút ngon lành.
Không hiểu sao đang yên đang lành Vân đưa tay cầm lấy bìu dái của tôi véo một cái đồng thời cặc trong miệng cũng bị cắn một cái khá đau. Đau quá tôi hét lên:
- đừng cắn thế em đứt cặc anh bay giờ đau quá.
- Cho chừa cái tôi cứ trêu người tra hoài. Bây giờ em ra lệnh cho anh phải nhét cặc vào *** em ngay có chiụ không.
- Đồng ý anh nhét ngay đây. Nhưng em không suy nghĩ lại à.
- Không em mquyết định rồi.
- được anh phá trinh em ngay bây giờ đây.
- Thế có ngoan không.
Vân nói xong thả cặc tôi ra khỏi miệng mình. Em mở rộng chân ra hết cỡ như để chờ tôi vậy. Tôi cũng không muốn kéo dài thời gian thêm nữa liền lấy tay đặt con cặc của mình lên trên mu *** Vân. Rồi đẩy vào. 
Một lỗ *** trinh nguyên cuả cô gái 15 tuổi sắp đón nhận con cặc to tướng vào lỗ *** nhỏ xíu của mình. Lỗ *** Vân nhỏ quá nên tôi chỉ nông có một ít lỗ *** em ra thôi mà Vân đã kêu lên:
- a thốn quá anh ơi.
- nếu thế anh dừng nhé anh không phá trinh em nữa
- Vậy thì anh cứ nhét vào đi. Em chịu được mà đau gì đâu.

Để cho Vân đỡ đau nhiều tôi bảo Vân khi nào anh đếm từ một đến 3 thì em nảy mông lên nhớ. Vân đồng ý. Tôi lấy thế rồi đếm từ từ:” 1…2….3”, khi tiếng 3 vừa dứt cặc tôi từ bên trên được dập mạnh xuống dưới. Còn Vân cũng nảy mông lên trên. 
Sự kết hợp ăn ý này khiến cho cặc tôi đi sâu vào *** Vân. Nó tách hai mép *** ra, phá rắch màng trinh và nằm lút cán trong *** Vân. Vân chắc đau lắm tôi thấy môi em cắn chặt còn nước mắt lưng tròng. Nhưng Vân không dám kêu lên tiếng nào cả. Tôi hỏi:” đau lắm phải không em.’’/ Vân trả lời trong tiếng nấc” Vâng rát lắm anh ơi”. “ Không sao đâu em lát nữa em quen là thấy sướng tột đỉnh hơn lúc anh bú *** em nhiều.”.
Tôi nhấp nhô con cặc trong *** Vân còn tay với lên bóp vú. Nhờ lúc nãy *** Vân đã ra rất nhiều nước nhờn rồi thế nên bây giờ sự ma sát giữa cặc và thành *** nhanh chóng làm giảm cơn đau trong *** Mai thay vào đó là cảm giác đê mê sung sướng.
Thấy tôi nhấp nhổm chậm quá nhẹ nhàng quá. Vân đưa tay vòng lấy lưng tôi ấn người tôi mạnh xuống. Khi đó tôi cũng đang đẩy cặc vào *** Vân nên nghe ọt một tiếng cặc tôi đâm sâu trong *** Vân. Vân nói khẽ vào tai tôi
“ em hết đau rồi anh địt em mạnh lên, nhẹ thế em chẳng sướng mấy đâu”. 
Tôi cũng thấy thế nên tăng nhanh nhịp độ địt. Tôi bắt đầu nắc mạnh những cú nắc vào tận sâu trong tử cung em. Vân vừa rát *** nhưng cảm giác sướng nhiều hơn thế cho nên em cứ ưỡn mu *** lên để nhận cặc tôi. Dù còn nhỏ Vân cũng biết thế nào để sướng hơn đó là con cặc càng vào sâu trong *** càng tốt.
Những cú nắc vũ bão của tôi làm Vân nẩy người lên vì sướng. *** Vân lại bắt đầu ứa nước ra, nhờ vậy cặc tôi ra vào *** em càng dễ dàng hơn/ Chỉ địt được chừng chục phút thì tôi cảm thấy không còn kiềm chế được thêm nữa. ôm ghì lấy thân hình Vân rồi dập mạnh một cái cuối cặc tôi bắn khí mạnh sâu vào trong tử cung em.
Thật tuyệt vời vì cùng lúc đó Vân cũng tiết ra chất nhờn. Mệt mỏi tôi nằm đè lên người Vân mà thở dốc. Người em bây giờ cũng dầm dề mồ hôi. Cứ ngâm con cặc vào trong *** Vân để cho Vân đỡ ngỡ ngàng và sướng thêm. 
Nằm xuồng giường tôi hỏi em:” sướng không em, anh sướng lắm. Anh không ngờ *** em bót thế.”
“ Em cũng sướng quá anh à. LÚc đầu thì đau khi rách màng trinh ý nhưng sau càng lúc càng sướng hơn hẳn khi được bú *** vậy. Sau này anh em mình địt nhau thường xuyên anh nhé”
“được rồi nhưng em không được cho ai biết chuyện này đấy nhớ.”
“ Vâng em biết’’

Vân nói xong quay sang ôm chầm lấy tôi thật chặt. Cặc tôi sau cả ngày hoạt động mệt mỏi lắm rồi. Thế nên nó không thể nứng thêm được nữa. Vân cũng vậy. Dẫu sao mộ cô bé như em thì đâu thể như Mai được chứ. Nên Vân chỉ ôm lấy tôi mà ngủ. Vân ngủ rất là ngon lành. Tôi cũng vậy. Vì hôm nay đúng là một ngày quá may mắn với tôi. Vừa địt Hoài vừa được phá trinh Mai và Vân thế nên sướng lắm.
Sáng dậy Vân vẫn ôm chặt lấy người tôi. Cơ thể Vân sau hôm ngủ càng đẹp hơn nữa. *** thì đã khô nước rồi. Nhưng ga giường thì vẫn còn vệt đỏ đỏ ở đấy như là chứng tích cuộc tình đêm qua. Tôi cựa mình ra khỏi vòng tay Vân. Vân bị đọng cũng dậy. Em ngái ngủ hỏi tôi:
- Sao anh dậy sớm thế.
- À anh phải đi học mà. Em cứ ngủ tiếp đi. Nhưng mà Vân này sáng nay em đẹp lắm biết không. Như một thiên thần vậy đấy.
- Em lúc nào chẳng đẹp. THôi anh đi đi. Em còn ngủ tiếp.
- Chúc em ngủ ngon. Bố mẹ đến chiều mới về cơ nên em cứ ngủ ở phòng anh cũng được không vấn đề gì đâu/
- Vâng em biết ạ. Chúc anh đi may mắn
Cúi xuống hôn chào tạm biết Vân một cái. Tôi mặc quần áo vào và đi đến trường. 
Cả ngày hôm đó không có vấn đề gì đặc biệt cả, chỉ có điều là mai thứ 6, TRang Anh bảo tôi đến nhà em thăm. Tôi có hẹn với em trước rồi mà. Còn Hoài và Hiền gặp tôi vẫn tỏ ra rất bình thường. Hoài đã được tôi bảo là khi nào có việc hay em muốn thì gọi điện cho tôi. Hoài cũng đồng ý ngay.
Còn Hiền thì hẹn tôi buổi trưa gặp em ngay lúc gặp nhau ở cổng trường rồi mà. Vậy là hôm nay lại được địt Hiền nữa rồi. Chắc chắn là vậy rồi vì Hiền chắc là đang ngứa da *** lắm khi màng trinh kéo da lại rồi.
Nhưng kế hoạch bị thay đổi lớn vì sao các bạn có biết không. đấy là Mai xuống phòng tìm tôi. Mấy đứa trong phòng vừa thấy Mai liền chào hỏi rất cung kính, tôi cũng vậy. Nhưng chúng nó đâu có biết là tôi đã phá trinh nàng rồi. Mai bảo tôi lên phòng hội đồng để có việc phải trao đổi. Thắc mắc không biết em định bảo gì mình. Nên vừa đi vừa thắc mắc.
đến nơi không có ai ở đấy cả. Tôi hỏi:
- Cô có chuyện bảo gì em vậy.
- Cô có chuyện muốn nhờ em chiều nay giúp cô sửa máy tính cái. Chiều em có rảnh không vậy. Vừa nói Mai vừa nháy mắt ra hiệu cho tôi vừa lấy tay chí vào cặc tôi rồi lại chỉ vào hang mình.
- Được chiều nay em rảnh. Vậy mấy giờ cô.
- Chiều cô không có tiết nên em đến mấy giờ cũng được. Cô ăn trưa ở nhà.
Vậy là cô nàng muốn ra hiệu bảo tôi đến nhà ăn mới nàng đây mà. Và chắc là mai nứng *** muốn được địt đâu. Con gái trưởng thành có khác dính hơi trai cái là muốn được địt ngay rồi. địt Mai nó rất đằm thắm khiến tôi muốn địt hơn Hiền hay Hoài nhiều. Chắc là bỏ qua không hẹn với Hiền được rồi.
Nhưng cái *** này cũng ngon lắm. Hay là kiếm chỗ địt nàng bây giờ để Hiền khỏi mếch lòng vậy. Chào Mai đi xuống rút điện thoại ra kiếm chỗ gọi cho Hiền. Tôi bảo Hiền là lát nữa có việc bận rồi nên muốn đi luôn. Hỏi Hiền có sợ nghỉ sớm không. Hiền nói không sợ. Tôi bảo ra đầu đường đợi trước.
Lấy xe phóng ra chưa đầy 5 phút sau Hiền cũng ra đến nơi rồi. Hiền hỏi tôi lát nữa bận gì. Tôi nói:
- Bố mẹ anh vừa gọi trưa nay phải về nhà có việc. Mà cô Mai lúc nãy bảo anh chiều sửa cho bà ấy cái máy thế nên không đi với em được.
- Thế thì em và anh đi luôn bây giờ vậy. Sớm muộn cũng thế thôi. Thực tình là sau hôm anh phá trinh em đến bây giờ em nứng *** lắm chỉ muốn địt thôi anh ạ.
- Anh cũng muốn được nhét cặc vào *** em lắm. Thế bây giờ mình đi đâu. Đi ăn hay là vào khách sạn nào nhé.
- Em mới ăn sáng xong thế còn anh?
- Anh cũng vậy.
- THế thì mình vào đâu đấy nghỉ đi.
Vân nói xong tôi liền dẫn em đến một nhà nghỉ cách không xa phố có nhà Mai lắm. để lát nữa vào đấy cho tiện. Nhưng mà lại không sợ Mai đi từ trường về nhà qua đây mà nhìn tháy được. đùa chứ đăng ký phòng ở khách sạn dễ lắm chẳng việc gì khó khăn lắm đâu.
Tôi và Hiền lên phòng. Vừa lên đến nơi Hiền đã ôm chầm lấy tôi mà hôn ngấu nghiến như là cách lâu lắm rồi. THực tế chỉ có hai ngày từ ngày tôi phá trinh em mà thôi. Tôi hỏi:
- Sao mà vội vậy em. Từ từ nào
- Em nứng lắm anh biết không. Sau hôm anh phá trinh anh cả ngày hôm qua em không sao quên được cảm giác cặc anh vào *** em.
- Có phải mấy hôm nay em ngứa *** lắm phải không. Thủ dâm cũng không hết mà chỉ muốn có con cặc nhét vào chứ gì.
- Sao anh biết thế.
- Sao không biết. Kinh nghiệm đầy mình mà. *** em kéo da non nên ngứa là phải. THôi em đã muốn vậy thì anh địt em ngay bây giờ đây.
- Ừ em đang đợi điều đó đây.
Tôi ôm rịt Hiền vào lòng mình và đặt lên môi nàng một nụ hôn nồng cháy. Hiền cũng đáp lại hai tay vòng qua cổ tôi còn chân thì ưỡn ưỡn lên. bế xốc Hiền trên đôi tay vững chắc tôi đưa nàng vào giường. Không muốn câu giờ tôi hôn nhanh chóng xuống cổ và lao dần xuống ngực. 
Nếu so với Mai thì Hiền không bằng chứ so với Hoài thì em ăn đứt, mùi hương từ người Hiền toả ra rất là thơm. Mùi thơm của nước hoa thượng hạng đúng là con nhà giàu có khác.” Em dùng nứơc hoa loại xịn đúng không’.” Vâng ạ”. Lột nhanh tất cả những gì còn chưa đựng trên cơ thể cả hai đứa. Hiền bây giờ hoàn toàn trần truồng. 
Đưa tay xuống dưới sờ *** Hiền một cái. Tôi có thể cảm nhận là *** hiền đã đầy nước rồi. đúng là Hiền đang nứng *** lắm đây. Chắc là tích tụ từ mấy hôm nay đây mà. Đôi vú căng tròn đầy sức sống của hiền đang phập phồng theo hơi thờ dồn dạp của mình/ Vì cơn nứng của Hiền. đôi mắt long lanh đôi môi hé mở mời gọi tôi hôn nó.

Tôi hôn ngấu nghiến đôi môi mọng đỏ đó. Hiền dùng loại son môi gì mà có mùi vị rất đặc biệt cực kỳ quyến rũ. Nước miếng của đàn bà thật là ngọt. Nó đâu có bẩn khi bị người ta nhổ vào mình đâu cơ chứ. đẩy lưỡi vào bên trong miệng Hiền để hai cái lưỡi quấn chặt lấy nhau. Bên dưới tay tôi cũng bắt đầu nắn bóp cặp vú cương cứng của Hiền.
Đôi tuếyt lê của Hiền đã cương lên hết cỡ rồi. Núm vú đỏ hồng đang khêu gợi tôi. Vùi mặt vào vú nàng mà bú chùn chụt. bầu vú nóng hâm hấp như nhiệt độ cơ thể nàng vậy/ Một bên vú được tôi liếm một bên còn lại được tôi lấy tay se se núm vú làm cho Hiền có vẻ thích thú. Nàng rên lên theo nhịp và cứ nẩy người lên vậy.
Hiền với tay xuống cầm lấy con cặc của hắn mà vuốt ve. Nàng quá yêu cái con cặc này. Nó đã phá rách cái màng trinh cuả nàng rồi tạo cho nàng những cảm giác tột cùng sung sướng. Tôi muốn Hiền phải bú cặc cho mình thế nên xoay người lại. với tư thế cặc tôi ngay sát miệng Hiền còn *** nàng ngay sát miệng mình. đẩy lưỡi vào bên trong lỗ *** trơn nhớt của hiền. Tôi liếm sạch những chất khí trong cái *** đầy hương thơm của Hiền.
Cặc tôi đung đưa trước miệng Hiền. nàng biết tôi có ý định gì thế nên thé lưỡi ra liếm đầu cặc. Liếm tiếp khắp thân cặc bên ngoài. Liếm từ đầu cặc xuống tận gốc rồi ngược lại. Hiền mở rộng miệng ra và nuốt trọn con cặc của mình vào trong. Chỉ đợi có thế tôi vừa liếm *** Hiền như điên bằng cách liếm hột le của nàng vừa di chuyển mông đít.
Cặc tôi theo sự di chuyển đó mà đang thụt ra thụt vào. Không phải lỗ *** mà là lỗ miệng. Cách làm này khá sướng vì sự nóng ấm của miệng xinh đẹp này làm cho người đụ miệng cũng có cảm giác như đụ *** vậy/ Cái củ cặc tôi ngày càng di chuyển nhanh hơn vào trong miệng nàng hơn. Khi Hiền há miệng ra đẻ thở tôi dập thật mạnh con cặc xuống nó đi sâu tận cổ họng Hiền.
hiền có vẻ ngạt thở liến mặt há hốc lên thở dốc, tôi rút cặc lui ra rồi tiếp tục tấn công hột le của Hiền. trên bú cặc dưới được bú *** nên Hiền rên xiết trong khoái lạc. Từ miệng *** nàng khí nhớt tuôn ra xối xả. Biết nếu để Hiền bú cặc thêm lát nữa chắc mình cũng xuất khí ra mất thế nên tôi rút cặc ra khỏi miệng Hiền. Quay người lại.
để con cặc ngay trên mép *** ướt của Hiền. Lựa thế đẩy ra đẩy vào một lát. Nhưng chỉ đê nó banh hai mép *** của Hiền ra một chút rồi lại rút ra ngay. Hiền tức lắm vì mỗi lần nàng ưỡn mông lên để con cặc tôi lao vào *** thì tôi lại co ra. Không làm gì được Hiền nói: cho vào đi anh…. Làm em sướng đi rồi anh muốn gì cũng được.

- EM có gì cho anh chứ hả
- Cái gì cũng được em cho anh tất cả
- Nhưng anh muốn em làm mọi điều anh muốn cơ.
- Được rồi anh bảo gì em sẽ làm. Anh địt em đi, em chết mất.
- EM nhớ đấy nhé.
- Vâng em biết rồi.
- Thế thì anh địt em ngay bây giờ đấy. 
Nói xong tôi lật Hiền ra mà địt. Cặc tôi đâm phầm phập vào trong *** Hiền. Hiền có v ẻ rất là sướng. Hiền ôm chặt lấy tôi còn mu cứ nẩy nẩy lên để con cặc tôi đâm sát vào trong *** em hơn nữa.
Buổi địt hôm nay vì *** Hiền đang kéo da non nên những ma sát này của cặc và *** làm Hiền nhanh sướng kắm. Nước *** tuôn ra xối xả như đái vậy. Cặc tôi đâm vào *** Hiền bây giờ chẳng có gì khó khăn nữa. Cơ *** Hiền co bóp như muốn vắt kiệt sinh lực cặc trong *** em vậy.
Địt mãi chán chê, tôi làm cho Hiền ra khí đến hai lần rồi nhưng tôi vẫn chưa xuất tinh. Vẫn rất kiên trì để địt Hiền. THuốc tôi uống công dụng rất cao đó các bạn biết không. Không chỉ làm cho hồi phục nhanh sức sau khi địt nhau mà còn làm cho bản thân người dùng có sức chịu đựng rất cao. Làm người tình sướng lắm.
Bây giờ Hiền cũng vậy. *** tuôn nước đến hai lần ròi mà vẫn thấy cặc tôi trơ trơ ra vậy nên Hiền phải nói:
- Sao anh dai thế hả. Địt em mãi mà không xuất tinh sao.
- Ai bảo địt em sướng quá anh muốn địt mãi.
- Thôi anh xuất tinh nhanh đi *** em ê ẩm hết rồi đây.
- Em muốn vậy thì phải chủ động đi nhé.
- Làm thế nào vậy.
- Anh bày cho em nhé.
Tôi nói xong liền rút cặc khỏi *** Hièn. Theo con cặc một luồng khí trắng từ trong *** Hìên nhép nhép chảy ra rơi xuống ướt đẫm chăn. Nhìn nước *** tuôn đầy trong *** Hiền tôi trêu:
- Hiền sao em dâm thế. Nước *** chảy đầy *** thế kia hả.
- THì đã sao nào, bảo bày em cách gì cơ mà.
- Em biết cưỡi ngựa không.
- Anh muốn em ngồi trên chủ động địt phải không.
- Đúng đấy, nhưng mà khác em thấy trên phim cơ.

Tôi nằm xuống giường cho con cặc cương cứng lúc này cũng ướt đẫm do nước trong *** Hiền bám vào. Tôi bảo Hiền xoay mặt về phía tôi. Hiền đang đứng trên giường làm cho tôi có thể từ dưới nhìn lên thấy toàn bộ thân thể của Hiền. Từ đôi chân thon dài, cặp đùi trắng nõn đến cái mu *** ướt đẫm đỏ hồng được bao phủ bởi chòm lông đen nhánh được cắt tỉa ngọn ngàng, bên trên là cái bụng phẳng lì và cặp vú cân đối cương cứng với núm vú đỏ hồng, Hiền khá là đẹp đó.
Thế mà cái thân thể ối thằng thèm mà lại chủ động cho tôi phá trinh hôm trước chứ, mà chẳng cần phải tìm cách gi cả, đây là điều tôi thắc mắc mấy hôm nay lát nữa phải tìm cách bảo Hiền trả lời mới được. 
Tôi bảo Hiền ngồi xuống. Hiền chắc là cũng xem phim loại 3 rồi thế nên không cần tôi hương dẫn thêm nữa. Hiền mở rộng hai chân của mình ra rồi từ từ ngồi xuống. đến khi miệng *** em ngay trên cặc tôi. Hiền cầm con cặc to tổ chảng của tôi để ngay vào hai mép *** em. RỒi ngồi một cái thật mạnh xuống. Con cặc tôi đâm vào *** em cái ót. Nghe sao mà sướng tai thế không biết nữa chứ.
Mai chủ động điều chỉnh nhịp độ nắc mông của mình. Nhưng vì *** đã ê ẩm nhiều vì *** Hiền vẫn non mà thế nên Hiền dập mông thật mạnh, còn tay thì vuốt ve bầu dái của tôi. Tay tôi cũng chẳng vừa nó được đưa với lên để vuốt ve bàu vú của Hiền.
Hiền nắc một lát hình như cũng bắt đầu thấy mệt rồi thì phải. Nhưng do hai chân khép chặt lại nên cặc tôi đâm sâu vào *** nàng con bị bóp chặt tối đa, thế nên tôi cũng cảm thấy cũng sắp ra rôì. Lật Hiền nằm lại đổi vị trí tôi từ trên dập những cú dứt khoat thật mạnh xuống. Chưa đầy ba bốn cú cặc tôi bắt đầu bắn khí xối xả vào *** em rồi.
Nếu không phải vì tôi muốn nhanh xuất khí để dành sức để địt Mai thì tôi phải làm cho Hiền tê tái hết *** cơ chứ. Vì để Hiền thực hiện giúp tôi một vài việc thì cần phải cho Hiền khoái lạc. để cô nàng hoàn toàn phụ thuộc vào mình và không muốn thằng nào khác địt mình nữa. Với Mai tôi cũng có ý đó đó.
Nhưng Mai thì địt tốn nhiều sức lắm đây. Vì nàng là cô gái trưởng thành xinh đẹp mà. Hiền mệt nằm thở dốc. Tôi để ý thấy vẫn còn sớm thế nên nằm cạnh nàng mà nói chuyện/
- Em thấy thế nào sướng chứ. Thoả mãn chưa hả
- Rồi em sướng lắm. Cảm ơn anh nhiều.
- Hiền này anh có một thắc mắc muốn hỏi em.
- Có việc gì anh cứ hỏi đi.
- Sao hôm kia em lại chủ động cho anh phá trinh em vậy thế.
- Bí mật đấy em không nói được. CHỉ cho anh biết là em muốn anh phá trinh em thôi. Thế anh không muốn phá trinh em à
- Không anh thích lắm chứ. Có thằng đàn ông nào không thích *** trinh chứ. Nên hôm đó nếu mà em không chủ động cho anh phá trinh chắc anh cũng tìm cách để địt em thôi đấy.
- Anh dâm thế. Mới quen người ta mấy hôm mà đã định tìm cách địt rồi.
- Em thì kém à.
- ừ hai anh em mình giống nhau cả thôi. Mà anh địt hay thế.
- Chuyện anh không địt giỏi thì còn ai hơn. Bao nhiêu cô muốn anh địt mà/
- Em hỏi này, anh địt nhiều người lắm rồi à. Em có quen ai không và có ai còn trinh như em không vậy.
- Có người em biết đấy nhưng chắc em không ngờ đâu. Còn anh địt ai cũng còn trinh cả, vì anh không muốn đổ vỏ cho thằng chó nào cả.
- Anh chỉ muốn bọn nó làm thế thôi chứ gì.
- Thằng con trai nào chả thế. Nhưng được như anh thì không có đâu.
- Anh luôn đi phá trinh các cô gái khác thì có bao giờ anh không địt em nữa không vậy.
- điều đó em yên tâm đi. Anh sẽ địt em mãi đến khi nào em không muốn thì thôi.
- Em bao giờ cũng muốn cả, nhưng mà chắc phải vài hôm em mới cho anh địt một lần được.
- Em có thằng khác à.
- Ghen à, đừng vậy chứ. Vì em chưa có thằng nào cả đâu. Vì anh phá trinh em nên anh biết mà. Anh địt làm em rát hết cả *** nên phải vài ngày mới cho anh địt tiếp được.
- Rồi anh biết anh nói đùa thôi mà. Đến khi em được 25 tuổi thì em sẽ không còn rát *** thế nữa đâu. THôi mình về nhé. Hôm nào em hết rát thì bảo anh. Anh sẽ thu xếp thời gian.
- Về thì về nhưng mà nhớ đấy nhé. EM gọi là anh phải đến đấy nhé. Không được bỏ em mà đi với em khác đâu đấy. Em sẽ có món quà bất ngờ cho anh vào lần sau đấy.
- Em làm anh tò mò đó. Mình về đi.
Tôi và Hiền mặc lại quần áo rồi ra về. Hiền giành quyền trả tiền phòng, tôi không phản đối gì cả. Ra cửa Hiền hôn tôi cái chụt rồi phóng xe về. Tôi di vòng để đến nhà Mai vì sợ Hiền để ý thấy. Dù đi vòng như vậy rồi nhưng mà khi đến nhà em mà vẫn còn rất sớm. Nhìn đồng hồ thấy bây giờ mới chỉ là gần 11 rưỡi. Vậy là còn hơn nửa tiếng nữa thì Mai mới về đến đây.
Tôi định sang quán cà phê bên kia đường để ngồi đợi Mai nhưng nghĩ thế nào đó tôi lại đẩy xe lên hè nhà Mai. NGồi lên xe gục xuống. Tôi mấy hôm nay mệt quá vì địt liên tục liền lấy thuốc ra uống để lát nữa có sức lực sung mãn để địt Mai. Rồi ngủ thiếp trên xe lúc nào cũng chẳng hay.
Thế nên tôi chẳng biết Mai về lúc nào cả. đến khi Mai lấy tay mình áp vào má tôi làm tôi cảm thấy cảm giác mát rượi nơi má mình. Ngửa mặt lên thấy Mai tôi nói:
- Mai à em về bao gìơ vậy.
- Em vừa về nhìn anh ngủ ngon thế. Mệt lắm sao.
- Ừ chẳng hiểu sao anh mệt thế hkông biết nữa. Ngồi đợi em mà ngủ lúc nào cũng chẳng hay.
- ANh đến lâu chưa vậy.
- Anh đợi em từ 11 rưỡi đấy. Được em hẹn anh sốt ruột quá liền phóng đến đấy ngay.
- Sốt ruột vì người ta hay là có việc với em nào hả/
- Sao em nói vậy chứ.
- Sao không phải à. Anh đi đâu mà bỏ về ngay từ lúc em nói với anh hả. Ở lớp có một số chuyện cần nói với anh mà tìm mỏi mắt không thấy. Thế chẳng phải đi với em nào thì gì.
- Anh mệt vì hôm qua địt em đến 2 lần không mệt cũng phải.
- Tại ai hả.
- Ừ tại anh. Sáng nay anh có việc bận nên về sớm chút mà. Còn ở lớp có việc gì em về nhà nói với em cũng được mà
- Ghê chưa. NHận vơ thế là cùng, nhà người ta chứ nhà ai kia mà lại dám nói là về nhà bảo/
- Thế thì thôi vậy anh về đây.
- Có thế mà cũng giận vào đây em có bất ngờ dành cho anh này.

- Có việc gì bất ngờ dành cho anh vậy Mai.
- Anh cứ vào nhà đi trước sau cũng biết mà. Đứng ngoài thế này ai biết thì chết.
Hiền mở cửa để tôi và nàng đẩy xe vào nhà. Hiền bảo tôi vào rửa mặt đi còn em sẽ vào làm bếp rồi thay quần áo sau. Tôi bảo em chu đáo nhỉ/ Hình như Mai đã chuẩn bị bữa ăn từ trước rồi thế nên Mai chỉ hâm nóng lại mà thôi.
Vào rửa mặt nghĩ sao tôi cởi bố nó áo ra và cả quần dài nữa. Bây gìơ trên người tôi chỉ còn mỗi cái quần sịp mà thôi/ Ra ngoài cũng là lúc Mai chuẩn bị bàn ăn xong. Thấy tôi mặc như vậy mặt nàng đỏ lại nói:
- Sao anh mặc thế chứ. Chưa gì đã cởi hết ra rồi.
- Em thấy cặc anh rồi còn ngại gì.
- Ừ thôi rồi anh muốn mặc thế nào thì mặc, để em đi thay áo đây.
- Em thay ngay đây được không, vì đằng nào anh cũng thấy hết vú và *** em rồi còn đâu nữa.
- Đã thế chẳng cần thay nữa. Anh nhắm mắt lại đi.
Chẳng biết Mai định làm gì nhưng tôi cứ nhắm mắt lại. Tuy nhắm mắt nhưng tôi vẫn có thể nghe được những tiếng sột soạt. Ra là cô nàng cởi đồ nhưng có gì mà muốn mình không nhìn chứ, thắc mắc quá. Một lúc Mai bảo tôi mở mắt ra. Vừa nhìn thấy mắt tôi đã trợn trừng miệng há hốc.
Vì trước mặt mình Mai bây giờ chỉ còn bộ đồ lót mà thôi. Mai có thân hình tuyệt đẹp bây giờ mặc đồ sexxy thế này càng quyến rũ hơn. Một thân thể tuyệt đẹp dù tôi nhìn chán chê và làm chủ tấm thân ngà ngọc này rồi mà chỉ nhìn thôi tôi đã cầm lòng không đặng rồi.
Con cặc trong quần sịp của tôi cương lên chọc trong lớp quần lót đến là tức. Mai để ý thấy quần sịp tôi cương lên một đống thì biết ngay cái gì rồi liền trêu:
- Gì mà mới nhìn người ta đã nứng cặc lên là sao hả.
- Ai bảo em mặc thế làm gì hả, anh mà không nứng mới lạ, quần lót gì mà làm anh nhìn thấy cả máy sợi lông *** kai kìa. 
Vừa nói tôi vừa chỉ vào đáy quần của Mai. Mai đã chẳng ngượng thì thôi nàng còn ưỡn ưỡn cái mu lên cao cho tôi nhìn rõ hơn cái mu *** ẩn hiện trong quần lót:
- THì đã sao nào, Mặc thế này ở bên trong ai mà thấy chứ
- Chẳng phải anh đây sao
- Đằng ấy thì đây đếch sợ gì. Nhìn hết cả người ta hôm qua còn gì. Anh dê lắm đấy biết không. Dám cả gan hiếp em nữa, làm người ta mất cả trinh cho chồng chưa cưới nữa chứ. Thật là xấu mặt biết bao.
- Ừ thì anh dâm. Phá trinh được em thì xấu thế cũng được chứ sao đâu. Mà hôm qua anh chỉ vặt em ra thôi chứ. CÒn sau đó anh đâu muốn địt em mà em xin anh đút cặc vào *** em đấy chứ. Sao định bảo không đúng à.
- Ừ thì em bảo đấy nhưng đấy là anh làm em nứng *** quá, không địt sao được. Lỗi tại anh hết. Đã cướp đi cái quý giá nhất đời con gái lại còn bị đổ lỗi hết chứ.
- THôi được rồi lỗi của anh hết. Hôm nay anh bù được không. Nhưng trước hết em bảo có gì đặc biệt cho anh mà.
- Nhớ bù đấy nhé. Còn cái gì đặc biệt thì lát nữa anh sẽ biết. 
Nói xong Mai quay ngoắt mông lại đi vào phòng ăn trước. Có vẻ như căn nhà này được chuẩn bị để Mai và chồng mình cưới nhau thì về đây sống. Nhưng mọi thứ chuẩn bị cho nhau đó không ngờ lại để tôi hương hết chứ. Từ nhà ăn đến chủ nhân của nó là Mai. Thật là hạnh phúc biết bao.
Nhìn Mai đi đằng trước cặp mông cứ đảo đi đảo lại, cái lưng ong gần như trần còn cái e thon nhỏ. Hôm nay tôi được ngắm kỹ lưỡng Mai hơn càng thấy nàng càng đẹp hơn nữa. Càng nhìn cặc càng tức, muốn địt luôn cơ. Đi sát lại bên Mai tôi lấy tay bóp nhẹ cặp mông tròn trịa của Mai mà bảo:
- Em làm anh nhìn thấy sướng mắt thế chứ, anh muốn địt em luôn cơ/
- Hôm qua nhìn chưa chán sao. Thôi chịu đựng đi có gì để sau bữa ăn nhé. Em có món quà đặc biệt dành cho anh vì tuy anh cướp trinh em nhưng làm em sướng lắm. Anh cố chịu đi nhé.
- được rồi em làm anh bất ngờ quá.

Vào đến phòng ăn Mai hôm nay ngồi ngay sát cạnh tôi. Điều mà nàng bảo bất ngờ hoá ra lại là mấy món ăn để tẩm bổ. THật tình là tôi chỉ mới được nghe về mấy món này thôi chứ chưa thử bao giờ không ngờ mai lại cho tôi ăn mấy món này. Nó giúp cho người dùng lấy lại phong độ đỉnh cao. Thật là ngon làm sao. Ăn đến đâu tôi cảm thấy tác dụng của nó ngay ở đó. Nhưng đâu chỉ có vậy đâu điều bất ngờ nhất lại nằm ở bữa tráng miệng cơ.
Mai vào nhà cầm một đĩa hoa quả ra. Cầm lấy mấy quả nho lên tay. Nàng nhét vảo miệng tôi. Tôi há ra ăn ngon lành còn ngậm luôn tay Mai vào miệng mà mút. Mai cười khanh khách bảo tôi bỏ tay nàng ra, rồi bảo tôi nhắm mắt lại vì điều mà nàng muốn dành cho tôi là ngay bây giờ. Tò mò quá nhắm mắt lại ngay. Các bạn có biết đấy là gì không. Đến tôi lúc đó còn không đoán ra được nữa là.
Nhắm mắt lại mà tôi cứ đoán giá đoán non là có món quá gì đây. Được chừng khoảng 2 phút tôi nói:
- Anh mở mắt ra đấy nhớ/
- Không được anh phải nhắm mắt xong đoán em cho anh cái gì nhé. đồng ý đi mà.
- Được rồi anh đồng ý.
- Thế có ngoan không chứ.
Mai vừa nghe tôi nói xong hôn cái chụt vào má tôi một cái như là thưởng cho sự nghe lời của tôi. Mai bảo tôi há miệng ra rồi nhét vào miệng tôi một quả nho. Lần này nó có vị khác bên ngoài được bao bởi một vị đặc biệt. Mới chạm đầu lưỡi vào tôi đã nhận ra rồi. Mai thấy tôi có vẻ ngật ngù nên đoán là tôi biết. Nàng nói bằng giọng có vẻ dỗi.
- Người ta muốn dành cho sự bất ngờ thế mà bị đoán ra dễ thế chứ.
- Còn phải nói cái vị đặc biệt này anh đã thưởng thức hôm qua rồi thì sao không biết chứ. Nhưng ngon lắm cho anh nữa nhé.
- Đồ đểu. Muốn thì tự lấy mà ăn nhé. Đây chẳng làm cho nữa đâu.
- Đấy là em bảo đấy nhé. Không phải anh đòi ăn mà không hỏi chủ đâu đấy.
Vừa nói xong tôi mở mắt ra thấy Mai lúc này đang ngồi trên bàn ăn. Hai chân thả thong xuống rồi. Còn cái quần lót đã được tuột ra. Để lộ ra chòm lông *** được cắt tỉa đẹp không che được cái mép *** đỏ hồng.
Nhìn dáng em như thế này ; à tôi biết Mai muốn tôi thay em rồi/ Mai hơn đứt bọn con gái bé nhỏ. Nàng không quá e ấp như bọn nó mà thể hiện được cái mình thích. Nhưng không phải ai cũng vậy đâu nhé. Nếu không phải tôi tìm cách phá trinh nàng và làm cô ả sướng mê lên thì sao được vậy/ Có khi tôi chắc nàng không thể làm sống đậy tính cách này của mình đâu. Nhưng chỉ ngay trước mặt tôi thôi còn những người khác vẫn thấy Mai có vẻ đạo mạo và chân chính. Đâu biết ẩn sau là một người dâm đãng chứ.
Nói ngoài lề đủ rồi. Tôi vừa mới chạm tay vào đùi Mai để banh rộng hai chân nàng ra. Thì Mai đã mở rộng ra rồi. Mai banh hết cỡ khiến cho cái mép *** được mở rộng. Nhìn màu đỏ hồng đến là đẹp” *** em đẹp quá Mai ạ”. “ chuyện *** em không đẹp sao được, anh là người duy nhất bây giờ nhìn được đấy biết không” “ có thế anh mới tìm cách địt em chứ.”. Lấy mấy quả nho trong đĩa lên tôi liếm liếm. lấy tay vạch mép *** Mai ra rồi đảy đẩy mấy quả vào trong. Có vật lạ chui vào trong *** khiến Mai vướng vướng. Nàng cứ uỗn éo. Tôi nhét thêm vài quả nữa cho nó đấy. Rồi há miệng ngậm chặt cái mu *** của Mai. Rồi hút thật mạnh. Theo cái hít này từ trong *** Mai có mấy quả nho chạy ra.
Chui hết vào miệng tôi. Cùng với nó là nước nhờn của Mai. Ngon thật, ăn thế này mới sướng chứ. Còn mấy quả vẫn sâu trong *** nàng. Tôi lấy tay cho vào *** Mai mà chọc cho mấy quả nho nát ra. đẩy lưỡi vào bên trong lỗ *** Mai mà quét một đường dài vét cả nước *** và mấy quả nho nát.
Mai thích lắm hay sao. Mà người run lên bần bật như động kinh vậy. Hiền lấy tay nắm chặt tóc tôi mà đẩy vào *** mình còn miệng rên ư ử. Liếm hết nước nho và nước *** trong *** nàng tôi đứng dậy. Nhìn vẻ mặt thẫn thờ đờ đẫn của nàng tôi biết Mai sướng lắm đây.
- Sao anh ăn nho sành điệu không. Không chỉ ăn ngon thêm mà người cho ăn lại càng sướng hơn.
- ừ sướng. Nhưng mà anh ăn thế này ai mà chẳng thích chứ.
- Em ngứa *** lắm đúng không/
- Ai bảo thế.
- Không phải thì gì. *** đầy nước rồi đây này. Em bảo anh đến đây chẳng phải muốn anh địt em đấy sao.
- TỪ hôm qua chẳng hiểu sao nghĩ đến cặc anh em muốn được địt lắm. NHưng cũng có chuyện trên lớp nữa,. Nhưng để ít nữa mình địt nhau xong rồi em bảo.

Cặc mình đã nứng lắm rồi đồng thời cái *** của Mai đã dầm dề cả nước rồi đây. Ngẩng mặt lên khỏi *** Mai và nhìn lên thấy mắt nàng đang nhắm nghiền đầy thoả mãn. Thấy tôi không bú *** mình nữa nên Mai mở mắt ra mà bảo:
- Không bú *** em nữa à? Thế thì địt em đi nhé. *** em muốn con cặc của anh đâm vào lắm rồi đây.
- Không dám đâu. Thích thì em tự làm đi, không em lại nói anh ép buộc ăn hiếp em, thì tội anh chết.
- Không làm thì để người ta làm cho. Có gì mà ra vẻ khó khăn thế. 
Mai đẩy tôi nằm dài ra giường để cho con cặc bóng lưỡng của mình chĩa thẳng lên trời như mời gọi. Mai dạng hai chân thật rộng sang hai bên rồi ngồi quay thân trước về phía tôi. RỒi em ngồi xuuống từ từ đến khi con cặc của nàng chạm vào ngay trên đầu khấc con cặc của tôi.
Mai lấy tay cầm con cặc của tôi cạ cạ trên miệng *** minh một lát rồi đẩy mạnh mu *** của mình xuống.con cặc tôi. KHi con cặc đi vào bên trong lỗ *** nàng. Lúc đầu Mai cảm thấy rát trong ***. Vì lỗ *** nàng mới bị tôi phá trinh hôm qua thế cho nên bấy giờ khi con cặc to tướng của tôi đi sâu vào và tách đôi hai mép *** ra. Tạo nên sự cọ sát làm cho nàng thêm rát.
Nhưng do bản thân nàng lúc này đang nứng cực độ. Kết hợp với sự ngứa ngáy trong *** nên chỉ chưa đầy mấy lần chớp mắt thì *** Mai đã cảm thấy quen thuộc với con cặc vĩ đại của tôi rồi nhưng cô ả vẫn rên la lấy lệ:
- Cặc anh to quá làm em rát hết cả *** rồi đây này/
- Thế thì thôi nhé. Bao giờ em hết rát *** thì anh địt em vậy. Anh chẳng muốn em đau *** lần nữa đâu.
- ĐỪng có đùa thế chứ. Rát *** thì rát nhưng mà không địt thì ngứa *** lắm làm sao lại có thể chịu được chứ.
- Đấy là em muốn đấy nhé, không kêu rát *** nữa đấy nhé.
- Biết rồi nói nhiều quá, con cặc trong *** làm người ta hết chịu nổi rồi đây này.
Mai nói xong liền cắn chặt răng rồi hạ mông một cái dứt khoát để con cặc tôi đâm một cái lút cán vào tận đáy *** nàng. Cả thân người Mai bây giờ như chỉ vây quanh cái trục là thân căc của tôi vậy, Mai bắt đầu nhấp một cách nhịp nhàng mông mình trên thân cặc của tôi vậy. Nhip độ dập mông của cô ả ngày càng tăng nhanh, Cùng với đó là những tiếng rên la dồn dập phát ra từ đôi môi xinh đẹp mà ngày thường vẫn dạy học trò những điều lễ nghĩa. Bây giờ nó lại phát ra những câu đầy chất dâm dục.
- A sướng quá anh ơi. *** em đang giẫn ra hết cỡ để muốn nuốt trọn cặc anh đây này. Cặc gì to thế không biết. Nó cứ nong hết cỡ *** người tar a đó. Vừa rát vừa sướng thấu trời đây này.
- Cặc thế mới có thế làm em sướng được chứ, không chỉ em đâu mà ối cô muốn xin chết vì nó đấy biết không.
- *** em sướng lắm nhưng anh có sướng không.
- Sao không,. Địt *** em anh thấy sướng ơi là sướng đấy biết không.
Mai nhấp càng lúc càng mạnh. Mai xoay tròn thân mình lấy cặc tôi làm điểm trụ. Nhờ vậy sự cọ sát giữa hai bộ phận sinh dục càng tăng thêm nữa đó. Mai sướng không tả được vì hột le của nàng được cặc tôi đè áp thêm. 

- A sướng quá di thôi, cặc anh tài tình quá đi thôi. EM ra rồi đây biết không anh.
Cùng lúc đó từ trong *** của Mai một dòng khí nóng ấm tuôn ra bao phủ lấy thân cặc của tôi. Biết là khí nhớt của mai tuôn ra đây mà. Mai ra khí rồi nên cảm thấy khá là thảo mãn. Nhưng con cặc tôi vẫn trơ trơ ra. Vì mới địt một em nên khá lâu mới xuất tinh ra được đây mà. Mà mai đã khá là mệt rồi nên tôi lật Mai nằm xuống giường. CÒn tôi quỳ gối chống cặc vào sâu trong *** nàng. 
Tôi bắt đầu nhấp những cú nhè nhẹ vào trong *** nàng. Mai bên dưới cũng hẩy hẩy cái mu *** của mình lên để đón nhận vào trong *** mình. Cứ thế tôi không làm mạnh bạo như ngày hôm qua mà cứ từ từ làm những cú chậm chạp mà thôi. Mai cứ giục tôi nắc mạnh vào. Thoả theo ý muốn của nàng, tôi rút con cặc ra gần hết lỗ *** rồi đâm mạnh vào trong lỗ *** của Mai. Cô ả hự lên một tiếng thật là dâm dật.

Cái *** ẩm ướt và nóng ấm của *** Mai bao trọn lấy thân cặc tôi làm tôi cũng cảm thấy rất sướng ***. Cái *** của Mai rất bót như muốn bóp chặt lấy thân cặc của tôi mà thôi. Nó như muốn vắt kiệt lấy sinh lực của tôi. Biết sắp đến lúc xuất tinh rồi nên tôi dập những cú rất mạnh vào trong *** nàng.

Mai chừng như cũng đoán chừng tôi cũng sắp ra nên nàng cũng hẩy mông lên thật mạnh để cặc tôi đâm sâu và bị bóp chặt trong *** nàng, Cặc tôi co rút lại và bắn mạnh khí vào sâu trong *** nàng. Từng dòng tinh khí nóng hổi tuôn sâu vào trong *** Mai. Không muốn cho nó chảy ra ngoài nên tôi nằm đè lên người nàng mong cho nó bắn mạnh vào tử cung Mai hơn nữa. Có như vậy mới mong có thai được chứ. 

Khi cặc tôi teo nhỏ lại như bình thường rồi tôi mới rút nó ra và nằm vật sang bên cạnh Mai mà thở dốc. Mệt quá đi mất vì hôm nay địt đến hai em còn gì. Mà em nào cũng đến là ngon nên không thể không dốc hết sức được.

Mai sau khi hết cơn đê mê khi nàng cũng ra đồng thời lần thứ hai với tôi. Mai bảo tôi: - ANh xuất tinh đầy trong *** em thế nhỡ em có thai thì sao hả. Vì anh bảo em không phải uống thuốc tránh thai mà. Đồng thời nếu em không nhầm thì thời gian này em cũng rất dễ dính thai đó. Không khéo hôm qua anh phấ trinh em em dính mất rồi.
- Sao em nói vậy hả. Em có kình lâu chưa vậy.

- Sao không biết, anh quên em là cô giáo à. TRước em học lý sinh đấy nhé. Nên khi nào có khả năng dính thai em lại không biết sao.
- Anh đang mong em có thai đây. Như thế càng tốt chứ sao nữa.
- Không được, em cho anh địt là quá lắm rồi. ANh baỏ bầy cách cho em đánh lừa chồng chưa cưới là em chưa mất trinh thì em còn có thể tin. Dù em chưa chắc chắn lắm. Chứ còn có thai thì làm sao mà lừa được chứ.

- Em yên tâm về cả hai chuyện đó đi. Về việc còn trinh lát anh dẽ bày. CÒn anh muốn có con với em. Mà em sắp cưới còn gì. Hai tuần nữa chứ mấy. Thế nên khi cưới được vài tuần em nói có thai thì làm sao nó nghi chứ hả.
- Nhưng như thế thì anh ấy nuôi con hộ à. 

- Chứ sao nữa. Thằng ngu thì phải chịu thôi. Vừa để vợ mình mất trinh vì thằng khác vừa nuôi con hộ là giá cho nó đó.
- Nhưng có chắc gì em có thai với anh chứ

- Chắc chắn có mà. Trước ngày cưới kiểu gì em cũng biết là mình có thai. Vì tinh trùng anh tốt lắm đó biết không.
- THôi không bàn chuyện này nữa. Anh bảo em cách để nói dối thằng chồng em đi.

- Sao thay đổi cách xưng hô rồi à.
- Biết sao được. Em khoái anh địt em lắm nên bát đầu chán thằng chồng chưa cưới rồi. Nhưng vẫn phải lấy thôi.

- EM phải lấy chứ. Thế thì mới có thằng nuôi con hộ anh chứ.
- Khôn thế không biết nữa

- Còn phải nói anh thông mình nhất đời đấy biết không. ANh bảo em cách lừa thằng chồng em nhé.
- Vâng anh nói đi.

- Có phải em tập võ đúng không
- Đúng thế nhưng sao anh biết vậy
- Anh điều tra chứ sao. Để nắm chắc phần thằng để có thể địt em được chứ,

- ANh biết em học võ mà không sợ em chống lại à.
- Sợ gì chứ, võ đó chỉ được cái bề ngoài thôi. CHứ còn trên giường anh thắng là cái chắc. BỊ đè ra giường, sợ còn không hết nữa là. Sao có tâm lý mà phản kháng.

- Anh am hiểu thật đấy. Nhưng mà việc này có lien quan gì đến cái màng trinh của em chứ hả.
- Có đấy nhiều là khác nữa là. Em cũng biết màng trinh mỏng manh rồi đấy. Thế nên chỉ cần một cử động mạnh thì có thể làm rách nó rồi. Nghe tôi nói đến đây có vẻ như Mai hiểu ý tôi muốn nói gì rồi nên Mai tiếp lời.

- Có phải anh muốn em lừa đếm tân hôn là em tập võ nên chẳng may bị rách màng trinh hả. 
- Đúng đấy. Nhưng không phải là em nói trước. Mà làm như chẳng biết gì cả, nếu thằng chồng em bất ngờ thì em mới làm ra vẻ ngạc nhiên và tìm nguyên nhân. RỒi đổ lỗi cho tập võ. Thế thì làm sao mà thằng ngu ấy nghi được chứ hả.
- Nhưng có chắc không vậy.

- Sao không. Chắc như ăn bắp ấy chứ lại. Không phải em nói hắn là mối tình đầu của em sao thế thì nó càng không thể nghi em được nữa rồi. Và tin ngay đấy.
- Ừ đúng. Từ trước đến nay em có yêu ai ngoài hắn đâu. Đến khi anh hiếp em thì mới thay đổi đó. Thế sau khi cưới mình còn có thể……
- Địt nhau chứ gì. Có chứ, chẳng phải thằng chồng em làm tận Sóc Sơn sao. Thế nên nó có nhà ngày chủ nhật thôi. Các hôm khác mình dịt nhau thoải mái. EM đẹp thế này mà cái *** bót sao anh có thể bỏ qua chứ.

- Thế là em yên tâm rồi. Mới được anh địt hai lần mà em muốn anh chơi em mãi thôi. Không thì chắc em chẳng chịu nổi đâu. ANh địt giỏi thế này. Cô gái nào mà bị anh địt một lần chắc muốn được mãi hả.
- Chính xác đấy. Những đứa con gái anh địt đều muốn anh địt suốt ngày. Nhưng nói thật anh địt không ít đứa nhưng mà chỉ có 3 người anh thấy sướng nhất thôi, TRong đó có em đó.
- Vậy còn hai người kia là ai, mà anh địt bao nhiêu đứa con gái rồi. Có ai còn trinh như em không. Nói đi
- Con nhỏ nào cũng còn trinh mà toàn tự nguyện cho anh thôi. CHứ không như em anh phải bầy mưu để phá trinh em đâu. 2 cô kia thì một là người anh sẽ cưới sau này còn một người anh yêu quý nhất đấy. Sau này anh sẽ nói cho em biết. Hết

------------ Phần 1 - Phần 2 - Phần 3 ------------
Loading...