Loading...

"Truyện người lớn" Ngựa Hồng Phần 1

Loading...
Truyện người lớn Ngựa Hồng Phần 1
Năm mười bốn tuổi, tôi đã phải rời làng quê lên Sài Gòn ở đợ cho gia đình người bác họ xạ Lẽ ra hôm ấy, mẹ tôi đưa ra bến xe, nhưng vì thằng nhỏ con ông Chủ Điền đau, nên mẹ tôi không xin nghỉ được, dù từ nhà ra bến xe chỉ có mấy tiếng. Mẹ tôi khổ tâm lắm, nhưng cũng đành gạt nước mắt để tôi đi một mình. 

Chỉ cần nghĩ phải thức dậy từ ba giờ sáng, lủi thủi một mình trong đêm tối, nhất là phải qua cái nghĩa địa rộng bát ngát để ra bến xe, tôi cũng đủ sợ mọc ốc cùng mình. Đã có lúc tôi định năn nỉ mẹ để được ở nhà, nhưng rồi lại thôị Gia đình tôi quá nghèo, mẹ tôi phải đi ở vú, rồi thành người ở giúp việc vặt, trông con cho gia đình ông Chủ Điền, ngoài ba bữa ăn, mỗi tháng chỉ được chủ cho hơn chục bạc.Với số tiền ấy không nuôi nổi bốn chị em chúng tôị 

Gần đến ngày đi, may mắn cho tôi, là mẹ tôi nhờ được người gửi tôi cho mấy bà làng bên, hàng tuần vẫn lên Sài Gòn cất hàng mang về bỏ mốị Mấy bà ấy bằng lòng cho tôi đi theo và còn hứa sau khi mua hàng xong sẽ dẫn tôi tới tận nhà bà bác. Thế là tôi an tâm lên đường. 

Nhà bà bác tôi lớn vô cùng. Bà ăn mặc cũng đẹp nữạ Lúc chưa gặp bà, tôi không nghĩ là bà trẻ đẹp và sang trọng đến vậy, cứ như bà Phàn Lê Huê trong tuồng cải lương mà tôi có dịp xem tại sân nhà ông Chủ Điền, nhân dịp ông làm lễ thượng thọ cho cụ cố. Bà bác tôi giao tôi cho chị người làm để chỉ bảo công việc cho tôị Bà nói : 
- Từ nay để con Na (Na là tên thường gọi của tôi, còn trong giấy tờ tôi tên là Lan) quét dọn, lau nhà, rửa bát và giặt giũ. Chị chỉ phải đi chợ nấu cơm. 
Chị người làm dạ, rồi quay ra ngoắc tôi đi theọ Bà bác nói tiếp :
- Lúc đầu chị phải phụ nó giặt giũ. Đừng để nó làm một mình, sợ nó chưa quen, hư hết đồ bộ của tôị 
Bà bác ngắm nghía tôi một lúc :
- Mười bốn mà trổ mã dữ há. Nó mà được ăn uống đầy đủ, còn lớn bộn. 
Chị người làm mỉm cười :
- Dạ, coi bộ nó ngoan và ngon mắt nữạ 

Từ hôm đến ở nhà bà bác, tôi dần dần được lột xác. Bà mua cho tôi mấy bộ đồ may sẵn bán ngoài chợ. Tôi mặc và ngắm suốt cả ngàỵ Với tôi như thế là quá đẹp và còn sang trọng hơn những bộ quần áo vá chằng vá đụp lúc còn ở nhà. Và sang hơn cả bộ đồ vía tôi mặc ngày Tết. 

Bà bác tôi lấy chồng Tâỵ Ông chồng bà mũi lõ mắt xanh, nhưng nói tiếng Việt rất rành, người mình thường gọi là Tây laị Nghe đâu ông làm ở Sở mật thám (công an). Có lần chị Sáu (chị người làm) nói nhỏ với tôi ổng làm lớn lắm. Chị còn nói chú tài kể với chị là thỉnh thoảng trong giờ làm việc, ông xuống phòng hỏi cung, xem nhân viên làm việc, ổng còn tự tay đánh người nữạ "Ổng dữ lắm đó". 

Nhưng với tôi, bác Nê hiền vô cùng. Bác tên là René, nhưng bác gái cứ gọi Nê, Nê, riết rồi thành quen. Ai cũng gọi bác bằng tên ấy, bác cũng không lấy thế làm phiền. Ngày đầu tiên tôi đến nhà bác, buổi trưa bác về nhà ăn cơm, bác gái gọi tôi lên chàọ Bác Nê ngoắc tôi đến gần, vuốt má tôi, rồi quay qua nói với bác gái :
- Coi bộ con nhỏ ngộ đấy chứ. 

Bác gái nguýt chồng. Rồi xổ ra một tràng tiếng Tây xí xố xì xồ. Bác trai bật cười lớn, gật gật đầụ Rồi coi như không có tôi ở đấy, bác kéo vợ vào lòng, một tay luồn vào ngực áo bác gáị Khẽ đẩy chồng ra, bác gái theo chồng vào phòng ngủ. Trước khi bỏ xuống nhà dưới, tôi còn nghe rõ tiếng bác gái thở hào hển phía sau cánh cửạ 

Chị Sáu đang ngồi trên chiếc đi văng nhỏ kê khuất sau bức tường phía trái bếp. Thấy tôi bước vào, người tài xế của bác Nê trai lật đật bỏ tay khỏi vai chị Sáụ Tôi ngó lơ, làm như không thấy gì. Chị Sáu cười cười, nói chữa thẹn :
- Sao Na, bộ mày ở trển coi phim hay sao mà lâu dữ vậy ? 
Tôi thật thà :
- Phim đâu mà coị 
Nghe tôi nói vậy, chị Sáu và chú tài xế đưa mắt nhìn nhau cười rú lên. 

Những ngày đầu mới đặt chân đến nhà bác, tôi ngu ngơ không biết ất giáp gì. Nhất là những lời nói bóng gió của chị Sáu và chú tàị Mẹ tôi, sau hôm nói cho tôi biết tôi may mắn được bác Nê nhận nuôi, đã dặn đi dặn lại tôi nhiều lần :
- Bác con là người thành thị, không như mẹ con mình. Bác trai lại là ông lớn Tâ⹠tà. Mẹ nghe nói họ văn minh lắm. Con lên đấy phải giữ thân. Cái gì đáng nghe hãy nghe, đáng nhìn hãy nhìn. Còn thì bỏ qua, ngó lơ.

Ở lâu nhà bác, dần dần tôi hiểu ra, những lời chị Sáu nóị Và tôi cũng hiểu ra những điều mẹ tôi căn dặn. Một buổi trưa, sau khi rửa chén bát xong, tôi tính mang rổ bát vào bếp cất, thì tôi thấy cửa bếp đóng chặt. Gọi không nghe tiếng trả lờị Tôi nghĩ chị Sáu đang thay đồ phía trong, tôi đành đặt tạm rổ bát dưới gốc cây bưởi, rồi cầm chổi lên nhà trên quét dọn. 

Thường thì sau khi bác trai nghỉ trưa xong đi làm, bác gái nằm nghe cải lương hay ngủ lơ mơ trong phòng, lúc đó tôi mới lên lầu quét dọn. Nhưng hôm nay cửa bếp đóng, tôi không biết làm gì, nên đành lên dọn dẹp sớm. Tôi nghĩ, mình làm việc nhẹ nhàng, chắc cũng không làm vợ chồng bác Nê thức giấc. 

Khi quét đến trước cửa phòng vợ chồng bác Nê, tôi nghe thấy tiếng thì thầm bên trong. Lâu lâu có cả những tiếng rú khẽ. Tôi ngừng chổi lắng nghe, mà lòng phân vân. Cuối cùng tiếng rú mỗi lúc một nhanh hơn. Không dằn nổi tính tò mò, tôi rón rén đến trước cửa phòng cúi nhìn qua lỗ khóa vào trong. 

Ở tuổi tôi, tôi chưa biết chuyện vợ chồng là thế nàọ Một đôi khi ở nhà thấy chó, và gà vịt "mắc lẹo" nhau, tôi nhìn thản nhiên và thản nhiên nghĩ là chúng lấy giống thế thôị Nếu như tôi có hồi hộp theo dõi, là để chờ ngày chúng sanh nở tôi sẽ lượm trứng, hoặc mang chó con đi bán. Chị em tôi sẽ có được một vài bữa cơm khá hơn mọi ngàỵ 

Nhưng, buổi trưa hôm nay lại khác. Khi nhìn qua lỗ khóa vào trong phòng bác Nê, tôi biết họ đang làm chuyện vợ chồng. Cả hai đều trần truồng. Bác Nê gái nằm ngang trên chiếc giường Hồng Kông bóng loáng, hai chân banh rộng. Còn bác Nê trai quỳ ở dưới đất, đang cúi xuống bú lồn bác gái một cách say sưạ Đôi khi chiếc lưỡi của bác trai liếm quanh lồn bác Nê gái như lưỡi rắn. Thỉnh thoảng bác gái lại nhỏm người dậy, nhìn bác trai, hai tay ghì chặt đầu bác trai, miệng suýt xoa rồi rú lên khe khẽ. Lâu lâu, bác Nê trai ngừng lại, ngửng lên nhìn bác gái cười, như thể lấy hơị Những lúc ấy, lúc bị ngưng ngang như vậy, bác Nê gái lại ngồi hẳn lên, nắm tóc bác trai ấn đầu vào lồn mình. Cứ thế, bác Nê trai vừa bú vừa với tay mân mê cặp vú bác gáị Chịu không nổi bị hai kích thích cùng một lúc, phần nửa người phía dưới của bác gái cứ nẩy lên. Hình như bác cố làm mọi cách để cho lồn của mình ngập sâu vào miệng chồng hơn. 

Rồi cuối cùng, dường như không chịu nổi cơn đòi hỏi, bác gái nắm tóc bác trai kéo lên phía trên. Theo đà kéo của vợ, bác Nê trai nằm phủ lên người bác gáị Người nằm trên dập mạnh xuống. Người nằm dưới hất đít ngược lên, khiến chiếc giường Hồng Kông đung đưa không ngừng. Tôi có cảm tưởng họ đụ nhau một lúc nữa chiếc giường sẽ gẫy xụm mất. 

Tôi vẫn chăm chú nhìn vào phía trong. Bây giờ bác Nê trai không còn dập mạnh xuống nữạ Mà, những động tác thật nhẹ nhàng, thật thong thả. Còn bác gái cũng từ từ nắc mông qua lại như người sàng gạọ 

Đột nhiên, hai chân bác gái như cố banh rộng mãi ra, uốn cong lên, như muốn cho âm hộ của mình nuốt gọn lấy con cặc của chồng. Cùng lúc bác trai lại dập xuống lia lịạ Rồi tôi thấy bác trai trân mình, ghì chặt lấy vai vợ, mông đít giật giật thật nhẹ. Tôi nhìn rõ như vậỵ Sau cùng, bác trai nghiêng người rời khỏi bụng vợ, nằm xuống bên cạnh. 

Cho đến lúc này, tôi mới chợt nhớ đến tôị Đoạn phim gay cấn phía trong đã chấm dứt, vậy mà tôi vẫn còn đứng lom khom nhìn qua lỗ khóa như còn tiếc nuối cảnh đụ nhau của hai ngườị Mắt tôi vẫn mở căng, hai bên thái dương giật liên hồi, mặt nóng hừng hực. Giá như ngay lúc ấy nhìn vào gương, chắc mặt tôi phải đỏ như gấc. Và, còn điều này nữa, không biết từ lúc nào bàn tay phải của tôi đã luồn vào trong quần, ngón giữa nằm sâu trong âm đạọ Lòng bàn tay tôi ướt nhẹp một chất nước nhờn nhờn. Còn tay kia, tôi chống vào khung cửa phòng để giữ cho thân mình khỏi đập vào cánh cửạ 

Tôi đứng yên như vậy một lúc, mắt dáo dác nhìn quanh như sợ người bắt gặp. Đến khi thấy xung quanh vẫn yên lắng, tôi mới rút ngón tay và rồi cả cánh tay ra khỏi quần, đưa lên ngắm nghíạ Chất nước nhờn nhờn vẫn còn nguyên trong lòng bàn tay tôị Tôi đã chảy nước lồn khi nhìn trộm vợ chồng bác Nê đụ nhau trong phòng. 

Thật nhẹ, thật nhẹ, để khỏi gây tiếng động tôi rón rén rời dãy nhà trên, xuống bếp. Cửa bếp bây giờ cũng đã mở, tôi lật đật băng ngang qua, vào nhà tắm. Khi tôi vừa đẩy cánh cửa buồng tắm thì cũng vừa lúc chị Sáu mở rộng cánh cửa nhà bếp toan bước rạ Nhanh trí, tôi đẩy vội cánh cửa nhà cầụ Chị Sáu nhìn tôi vẻ ngạc nhiên :
- Mày làm gì như bị ma đuổi vậy Na ?
Tôi nói láo :
- Em đau bụng quá. 

Nói dứt, tôi lách mình vào trong nhà cầu, đóng ập cửa lạị Vì nhà cầu và nhà tắm xây cạnh nhau, dành cho người làm, nên chị Sáu không nghi ngờ gì. Thoát được đôi mắt chị Sáu, tôi thở phào nhẹ nhõm. Tôi bật đèn nhà cầu, cởi quần dài và quần lót đưa lên mắt quan sát. Chiếc quần dài không saọ Nhưng chiếc xì líp còn hằn rõ một khoảng ướt bằng lòng bàn taỵ Tôi đâu ngờ chỉ dòm trộm mà nước lồn của tôi lại ra quá trời như vậỵ Không hiểu khi được đụ, nó còn ra nhiều đến đâụ Thực tình, cơn thèm muốn còn rần rật trong người tôị Mu lồn tôi còn nóng hôi hổị Mặc dù chưa được gần đàn ông bao giờ, nhưng tự nhiên tôi biết rằng nếu như có được đụ, cơ thể tôi mới hết bứt rứt. Nhưng tôi là một con bé mới lớn, dưới mắt mọi người trong nhà này, thì ai thèm để ý đến tôị Chứ nói gì đến chuyện đụ đéọ 

Năm chín tuổi đi chăn trâu cho nhà cụ Giáo trong xóm trong, tôi thường nghe mấy thằng con trai thả trâu chung cánh đồng cỏ chửi nhaụ Hễ cứ mở mồm cãi nhau là chúng không quên câu đụ má mày, hay đồ đụ đéọ Nghe riết đâm nhàm tai, tôi cũng chỉ nghĩ đó là câu chửi, vậy thôị Nhưng hôm nay thấy vợ chồng bác Nê "làm nhau" trong phòng, tự nhiên tôi hiểu rõ hai chữ ấỵ 

Đang lan man hồi tưởng lại cảnh xẩy ra trong phòng vợ chồng bác Nê, và suy nghĩ xem làm cách nào để hạ cơn thèm khát đang vò xé tôi, thì chợt có tiếng gõ cửa nhà cầu rầm rầm, khiến tôi giật thót người, rồi tiếng chị Sáu the thé bên ngoài :
- Mày làm sao mà lâu vậy Na ? Bộ xỉu ở trong ấy rồi hả ?
Tôi cuống lên đáp :
- Không, không?xong rồi?xong rồị Em ra đâỵ 
Vừa đáp, tôi vừa mở chốt cửạ Chị Sáu đứng phía ngoài cửa nhà cầu, mắt mở lớn nhìn tôi :
- Trời, mày trúng gió hay sao mà mặt mày xanh lè, xanh lét vậy Nạ Để chị xoa dầu, cạo gió chọ 
Tôi lính quýnh :
- Đâu có saọ Em đau bụng chút xíu?mà hết rồị 

Mặc cho tôi nói vậy, chị Sáu vẫn ấn chai dầu vào tay tôi, bắt tôi xoa vào lỗ rún. Tôi đành làm theo cho chị khỏi nghị Có lẽ trong lúc đang nghĩ lan man trong nhà cầu, tiếng động cửa và tiếng hét của chị Sáu làm tôi đổi sắc mặt. Cũng maỵ Chứ nếu không, thấy mặt mũi tôi đỏ gay, chị Sáu thế nào cũng hiểu ra, thì bể hết. 

Chú tài xế từ ngoài bước vào, trên người chú còn độc chiếc quần xà lỏn. Chú vừa vuốt nước ướt sũng tóc, vừa cười cười :
- Đau bụng thì lấy bụng chườm, chứ có gì đâu mà la tống lên vậỵ Chườm kiểu ấy hết lẹ. 
Chị Sáu hét lên :
- Nó con nít biết gì mà ăn nói bậy bạ. Có im đi không ! 

Chú tài xế vẫn không ngớt tiếng cườị Rồi thản nhiên tiến vào phía chiếc đi-văng, chỗ nằm của chị Sáu, lấy quần áo vứt phía cuối giường ra mặc. Và, còn lấy cả gương lược của chị Sáu chải đầu, nhổ râu nữạ Nhìn cử chỉ tự nhiên của chú tài, rồi lại nhìn chị Sáu, thấy vẻ tươi mát toát ra từ người chị, tôi hiểu ngaỵ Thì ra cặp này cũng vừa diễn màn cụp lạc với nhau xong. Nhà trên, vợ chồng ông chủ. Nhà dưới chị người làm với chú tài xế. Nghĩ đến đó, bàn tay phải của tôi tự động định luồn vô trong quần. May sao tôi kìm giữ được. Thay vì thọc tay qua cạp quần vào trong, tôi vờ xoa bụng và nhăn nhó :
- Vẫn còn đau lâm râm, chị Sáu ơị 
Chị Sáu ái ngại bảo tôi :
- Lên trển nằm nghỉ đị Mọi việc để chị lo chọ 

Tôi vừa dạ Nho nhỏ, vừa nhăn nhó tiếp và bỏ đị Lúc sắp bước qua cửa nhà bếp, tôi liếc thấy chú tài đứng phía sau chị Sáu, một tay quàng qua vai chị nắn nắn trước ngực. Còn một tay vòng qua hông, đưa xuống dưới đáy quần. Chị Sáu khẽ hất đít ra phía sau, đẩy chú tài ra, mặt hất về phía tôị Làm như không nhìn thấy gì, tôi cắm cúi bước lên nhà trên. Vào chỗ giường của tôi và nằm xuống. 

Trước kia, chỗ này là chỗ chứa mấy thứ lặt vặt chưa dùng tới, mà bác Nê gái mua trữ sẵn. Từ ngày có tôi, nó được biến thành một căn buồng nhỏ. Tôi ngủ ở đó. Khoang gầm cầu thang này khá lớn, kê một cái đi văng nhỏ mà còn rộng, phía trên có sẵn một ngọn đèn điện nhỏ. Bác Nê còn cho tôi một tấm nệm và một tấm vải hoa lớn giăng ngang phía ngoài làm cửa chẹ Với tôi, như thế là quá sang. Mẹ tôi ở đợ nhà ông Chủ Điền chỉ có tấm phản và manh chiếu cũ. Có được manh chiếu cũng là do cậu Út con ông Chủ Điền thường đòi ngủ với vú để sờ tí. Mẹ tôi làm vú sữa nuôi nó từ bé, nên mặc dù bây giờ chỉ còn là người làm chuyện vặt trong nhà, nhưng nó vẫn quấn quýt bên mẹ tôi hơn mẹ ruột của nó. 

Từ chỗ tôi nằm, qua tấm vải hoa, tôi nhìn ra ngoài rất rõ. Chả là trong tối ngoài sáng mà. Tôi thấy bác Nê trai ra xe đi làm. Ít khi bác tự lái xe lấy, thành ra đương nhiên trong nhà này có hai cặp thường " làm ăn với nhau". 

Bác Nê trai đi làm được một lúc, thì bác gái xuống nhà. Lúc đi ngang chỗ tôi, bác có ghé vào, vén tấm màn đứng nhìn một lúc. Tôi giả vờ ngủ. Chắc bác tưởng tôi ngủ thật nên để mặc. Bác xuống nhà dưới hối chị Sáu sửa soạn sẵn, đợi chú tài quay lại thì hai người lên chợ Bến Thành. 

Tôi không phải chờ lâu đã nghe tiếng còi xe gọi cửạ Bác Nê gái và chị Sáu theo nhau ra khỏi nhà. Rồi tôi nghe tiếng lách cách của vòng xích khóa cửa và tiếng xe hơi đi xạ Không chậm trễ, tôi ngồi nhỏm dậy phóng xuống nhà bếp. Tôi phải tìm cách trấn áp cơn bứt rứt của cơ thể tôi, chứ nếu không, tôi nghĩ nó có thể nổ tung ra mất. 

Suốt hai tiếng đồng hồ chờ đợi, sau khi nhìn trộm qua ổ khóa, cơn bứt rứt trong tôi, khi có khi không, khiến nhiều lúc tôi khổ sở vô cùng. Có khi tôi tự chửi rủa mình hư đốn, nhìn cảnh "vợ chồng" làm chi để đến nỗi giờ như con khùng. Tôi đã cố quên, cơn bứt rứt lắng dịu được một chút. Nhưng rồi đâu lại vào đấỵ Hình ảnh trần truồng của hai người, tiếng rên la, những cử động ưỡn hất, dập dập liên hồi, nhất là hình ảnh con cặc của bác Nê lúc được bác gái kéo phủ lên mình, nó giật giật khiến bác phải dùng tay nắm lấy nó đẩy vào lồn bác gái, tôi không làm sao quên được. 

Tôi cũng muốn có một con cặc của ai đó đút vào lồn tôi ngay bây giờ. Nhưng nhà vắng hoẹ Cũng có lúc tôi cầu khẩn giá như bác Nê trai bất thần trở về nhà lúc này, tôi sẽ không ngần ngại gì mà không năn nỉ bác đụ tôi, rồi sau đó mọi chuyện ra sao cũng được. Bác gái có giận đuổi tôi về quê, tôi cũng chịụ 

Tôi lục tung nhà bếp cũng chẳng biết để làm gì. Tôi tìm gì ở đấy tôi cũng không biết. Một đứa gái nhỏ nhà quê như tôi đâu có biết trong bếp có rất nhiều thứ giúp tôi làm dịu cơn nứng. Phải mãi sau này, khi đã biết mùi đàn ông, tôi mới thấy tôi ngu dốt. Ngoài cơ thể người đàn ông, trong nhà có không biết bao nhiêu thứ có thể giúp tôi qua cầụ 

Hôm đó lục trong bếp thấy không có gì xài được, tôi cả gan lục cả rương áo quần của chị Sáụ Cũng chịu thuạ Cuối cùng tôi nghĩ xài thử trái dưa leo vậỵ Nhưng nó to quá, làm sao ! Tôi lựa trái nhỏ nhất, một đầu teo nhọn. Ở quê tôi, không bao giờ chúng tôi phải ăn trái dưa leo quắt như trái dưa tôi đang cầm trên taỵ 

Mang trái dưa lên chỗ nằm, loay hoay mãi tôi cũng không biết xài làm saọ Trái dưa thì quá tọ Trong khi lỗ lồn của tôi nhỏ xíụ Ngẫm nghĩ một chút, tôi mang trái dưa đi rửạ Trái dưa ướt, cộng với sự cố gắng của tôi, chất nước nhờn từ trong lồn tôi lại ứa ra, và tôi thành công. Đầu nhỏ của quả dưa leo đã lọt vào nằm trong lồn tôị Tôi nắm chặt đầu còn lại, nhắm mắt ấn đầu kia vào càng lúc càng maụ Thỉnh thoảng, tôi mở bừng mắt nhìn trái dưa, vì tôi sợ nó lọt nguyên con vào trong thì rồi đờị 

Tôi sung sướng với trò chơi nhét trái dưa vào lồn. Không biết như vậy bao lâu, tôi chỉ biết rằng tôi tiếp tục thụt trái dưa cho đến khi mệt quá tôi mới chịu ngừng và thở hắt rạ Dù vậy, như vẫn còn tiếc rẻ, tôi vẫn để trái dưa giữa hai đùi, kẹp chặt lấy nó và ngủ thiếp đị 

Tôi hoảng hốt ngoài vùng dậy khi nghe tiếng bác Nê gái ở ngoài sân. Tôi lật đật mặc quần mà quên mất trái dưa leọ Đến lúc kéo lưng quần lên, tôi mới giật mình, lượm vội trái dưa, nhét xuống dưới nệm, rồi hấp tấp chạy ra phụ chị Sáu đưa đồ vào bếp. 

Trưa hôm sau ăn cơm xong, tôi dọn dẹp, rửa chén bát thật lẹ, tính lên nhà trên dòm trộm lỗ khóa nữạ Nhưng lúc mang rổ bát từ phía hông dãy nhà bếp ra, tôi thất vọng. Hôm nay cửa nhà bếp không đóng. Đã thế, chú tài lại mang ghế ra ngoài dưới bóng mát của cây bưởi, quạt phành phạch. Tôi tức điên lên, mà không biết phải làm saọ Chị Sáu đang ngủ lơ mơ trong bếp. Tôi hết chạy ra lại chạy vô rồi đứng nhìn quanh. Chị Sáu nhướng mắt lên hỏi tôi :
- Sao không đi ngủ đị 
Tôi đáp :
- Nóng quá ngủ gì nổị posted 08-04-2001 06:43 AM 
--------------------------------------------------------------------------------
Tôi định kiếm chuyện nói với chị Sáu, để chị khỏi thắc mắc, sao trưa nay tôi cứ lẩn quẩn dưới bếp hoàị Mọi hôm, xong công chuyện buổi trưa, là tôi cũng làm một giấc mất tiêu rồị Từ hôm lên ở nhà bác Nê, tôi cũng sinh tật ngủ trưạ Thật đúng với câu thầy giáo dạy chúng tôi ở trường : "Ăn cắp quen tay, ngủ ngày quen mắt ". Nhưng tôi không cần mất công kiếm chuyện nói với chị Sáu, vì sau khi nói với tôi vài câu, chị đã bắt đầu ngáy khe khẽ. Chị Sáu thật dễ ăn dễ ngủ, người cứ mập lẳn. Mà hễ chị đã ngủ thì súng bắn bên tai cũng không làm chị giật mình. 
Thấy đứng ngồi không yên, trong bếp mãi cũng kỳ, tôi đành mang rổ rau ra trước cửa bếp ngồi nhặt, viện cớ ngồi ngoài cửa bếp đỡ nóng hơn ngồi ở trong, mà thực ra là tôi canh chừng chú tài, tôi canh chú như mèo rình chuột. Tôi mong chú đi ngủ trưa cho tôi nhờ. Nhưng chú như một thằng lì. Chú mà ra phía ngoài nhà để xe là tôi dông lên lầu liền. 

Chỗ nghĩ trưa của chú ngoài ấỵ Vì chỉ ghé đây buổi trưa cho bác Nê ăn cơm và nghỉ ngơi, nên chú tài không có chỗ ở hẳn hoi, nhưng chú cũng kiếm một chiếc ghế bố kê trong nhà để xe, để ngả lưng. Tôi cũng nghĩ đến cả việc lên lầu quét dọn, nhưng không dám. Vì có tật giật mình, tôi sợ chú tài xế đoán ra ý nghĩ của tôị 

Rồi bác Nê trai xuất hiện ở cửa xuống nhà dướị Thế là hết một buổi trưạ Bác đi làm thì còn gì để nhìn trộm nữạ Tôi làu bàu rủa thằng cha tài xế mắc dịch, kỳ đà cản mũị Chị Sáu cũng đã thức dậy, ôm chậu đồ ra hông nhà giặt. Tôi đành theo chị. Qua buổi trưa hôm sau, hôm sau nữa, cũng cái mửng ấỵ Trời oi nồng nên chú tài xế vẫn mang ghế ra gốc bưởi ngồị Tôi tức ói máu mà đành chịụ Từ gốc cây bưởi nhìn qua khung cửa sổ thấy ngay chân cầu thang dẫn lên lầụ Tôi không thể nào lấy cớ dọn dẹp mà thản nhiên lên lầu quét dọn lúc bác Nê trai còn ở nhà. Thà chú tài không ngồi đấy mà tôi lên đỡ quê hơn. Vì nhà này ai cũng biết vợ chồng bác Nê hay làm tình với nhau buổi trưạ 

Đúng như mẹ tôi nói, Tây tà cũng có khác, bác trai không cần giữ ý tứ với những người xung quanh. Nhiều hôm vừa ở trên xe nhẩy xuống, bác gái chạy ra đón chồng, bác Nê trai thản nhiên luồn tay vào áo vợ sờ vú. Hôm nào bác gái mặc áo ngủ có hai sợi dây đeo trên vai, bác trai còn bạo hơn, bác luồn tay dưới bâu áo, đặt tay lên mông vợ. Có hôm tôi còn nhìn rõ cả một mảng mông trắng hếụ Bác gái không mặc xì líp bên trong. 

Mãi đến trưa ngày thứ tư, kể từ hôm tôi nhìn trộm lỗ khóa vào phòng vợ chồng bác Nê, cửa nhà bếp mới lại đóng khi tôi rửa bát xong. Tôi mừng như người bắt được củạ Vội đặt nhanh rổ bát, chùi vội hai bàn tay vào đít quần, tôi quơ cây chổi đi như chạy trên mấy bực thang lên lầụ Tôi cũng chẳng cần vờ quét dọn mà lại thẳng ngay mục tiêụ 

Vừa nhìn qua lỗ khóa là tim tôi đã đập liên hồị Hôm nay bác Nê trai nằm duỗi dài trên giường, con cặc cứng ngắc đứng dựng lên. Bác gái nằm nghiêng, tay đang vuốt ve "cục cưng" một cách âⵠyếm. Rồi như nứng quá chịu không nổi, bác trai đẩy vợ nằm ngửa ra, leo nằm trên mình vợ ở thế đầu đuôi trở ngược. Hai người cùng bú lẫn nhaụ 

Tôi không biết tại sao lại có thể nhanh đến thế. Rõ ràng bác Nê trai còn đang gục đầu bú lồn vợ, và bác gái cũng còn đang ghì lấy hông bác trai như muốn con cặc của chồng lút sâu trong miệng mình, vậy mà chỉ mới khẽ chuyển mình như người đổi thế nằm, cánh cửa trước mặt tôi đã mở bung rạ Tôi đứng chết trân, còn trốn đâu cho thốt. Tưởng là bị la mắng, hay bị một trận đòn, nhưng không, bác trai trần truồng như nhộng nhoài người ra nắm tay tôi kéo vào phòng. Bác cũng không quên vặn chốt cửạ Điều kỳ lạ hơn nữa là bác Nê gái giơ tay ngoắc ngoắc tôi, như muốn tôi cùng tham giạ

Vào đến giữa phòng, tôi giựt tay ra khỏi tay bác Nê trai, đứng như trời trồng. Vợ chồng bác Nê bỏ mặc tôi, tiếp tục đụ nhaụ Được nhìn thật gần. Thật rõ ràng. Tai được nghe tiếng rên, tiếng thở, và rõ ràng cả tiếng phọp phẹp từ phía dưới thân thể bác gái vang rạ Tôi chịu hết nổị Tôi tự cởi hết quần áo của mình, đến sát cạnh giường kéo tay bác Nê trai đặt lên lồn tôị Bác Nê trai khẽ mỉm cười, ôm vợ chuyển mình một cái, hai người đã đổi thế. 
Vừa được chồng đổi thế cho lên trên, bác Nê gái ngồi phắt dậy, hai đùi như kẹp lấy mình bác trai, bác đụ ngồi liên tục. Bác Nê trai cuống quýt, một tay xoa nắn vú vợ, một tay xoa lồn tôị Rồi tôi thấy bác Nê trai ra hiệu cho tôi trèo lên giường. Chỉ cần nhìn những cử động của hai bàn tay, tôi đã biết ý muốn của bác. Tôi cũng leo lên ngồi chàng hảng trên mặt bác trai, quay lưng vào mặt bác gáị Cả miệng bác trai ngoạm lấy lồn tôi liếm bú. Phía sau, bác gái vẫn tiếp tục nắc đến rung chuyển cả giường. 

Như thế, một mình bác trai có thể làm cho cả hai người đàn bà cùng sướng một lúc. Bác gái thì không biết sao, riêng tôi, tôi đạt cực khoáị Nhiều lúc tôi muốn la lên, muốn hét thật to cho thỏa cơn sướng. Đây là lần đầu tiên trong đời tôi được một người bú lồn mình, mà bú đến sướng ngất như thế. 

Nằm phía dưới, có vẻ khỏe hơn, nên bác trai vẫn như thường. Còn bác gái ở phía sau, cử động đã chậm hơn. Thỉnh thoảng bác ngừng lại như để lấy hơị Tôi cũng chịu hết nổi, phải nhoài người ra phía trước nắm chặt lấy khung giường làm điểm tựạ Vậy mà hai tay bác trai vẫn ôm chặt lấy hông tôi như chiếc vòng đai sắt. Và, miệng vẫn bú lồn tôi không ngừng. 

Phải mất khoảng mười phút nữa, bác trai mới thôi không nắc, không bú nữạ Có lẽ đã xong cuộc, tôi đoán thế, vì tôi thấy bác khẽ đẩy tôi rạ Bác gái cũng ngã xuống, nằm lăn bên cạnh bác traị Cả hai vợ chồng bác Nê cùng nhắm mắt nằm im. Một lúc sau, bác trai mới ngồi dậy nói :
- Thôi, anh đi làm. Tối nay về sớm. 
Rồi bác bảo bác gái :
- Em lo cho Na nghẹ 
Trước khi vào phòng tắm, bác Nê trai cúi xuống hôn môi tôi thật lâu :
- Hôm nay thế là đủ rồị Tối khỏi phải vào với anh. 

Lúc đầu nghe bác Nê trai xưng anh, tôi tưởng đâu bác vẫn còn đang nói với bác gái, nên lặng thinh. Chừng nhìn ánh mắt bác, tôi mới hiểu rạ Tôi bối rối vô cùng. 
Khoảng xế chiều, tôi đang phụ chị Sáu giặt đồ thì bác Nê gái gọi tôi lên nhà trên. Tôi và bác ngồi nói chuyện ngay trong phòng ngủ của vợ chồng bác. Bác Nê gái cho biết tôi phải dọn lên ở tại căn phòng kế bên phòng ngủ của vợ chồng bác, chứ không ở dưới gầm cầu thang nữạ 

Tôi quên kể, căn nhà của bác Nê rất rộng, có vườn câỵ Dãy nhà trên, phía dưới là phòng khách và phòng ăn. Trên lầu, sáu phòng ngủ rộng rinh. Chị Sáu cho biết những phòng bỏ trống để dành cho khách khứa, bạn bè của vợ chồng bác ở xa, thỉnh thoảng lên Sài Gòn ở lại dăm ba ngàỵ 

Bây giờ tôi được ở một căn kế bên phòng ngủ của hai ngườị Bác Nê gái còn hỏi tôi :
- Em có chịu làm bé bác trai không ? 
Trước câu hỏi bất ngờ đó, tôi trợn mắt lên nhìn bác, lắp bắp :
- Cháụ..cháu là cháu của bác mà. Me?...mẹ cháu bảo thế. Lấy bác trai sao được. 
Thấy vẻ luống cuống của tôi, bác Nê gái cười :
- Nếu cháu là cháu bác thật, đời nào hai bác lại làm chuyện loạn luân như thế. 
Tôi vẫn còn kinh ngạc :
- Cháụ..cháu không hiểụ 
- Em với chúng tôi không có họ hàng bà con gì cả. Sở dĩ mẹ cháu nói vậy, vì mẹ cháu cũng không hiểu câu chuyện thực do ba cháu nói trước đâỵ Bây giờ bác sẽ nói hết cho cháu nghe, rồi tùy cháụ..À...à...Em, phải rồi em. Tôi vẫn cứ quen miệng mất rồị Câu chuyện thế nàỵ Khi tôi còn trẻ, khoảng gần hai mươi tuổi, cũng vì nhà nghèo, nên phải bỏ quê lên thành phố kiếm ăn. Chỉ khác là quê tôi ngoài Bắc, tôi đã vào Nam tìm đường sinh sống. Tôi may hơn em là không phải đi ở đợ, mà được nhận làm người chở hàng cho chủ ăn lương. Tôi chuyên chở thuốc phiện lậụ Gọi là chuyên chở cho có vẻ, chứ thực ra tôi được chủ giao cho chiếc xe đạp, khi nào có khách mua thuốc chừng nửa ký, một hai ký là nhiều, tôi có nhiệm vụ mang hàng đi giao cho người tạ Tôi gặp và quen với ba em trong thời gian làm việc ấỵ Ba em tuy kém hơn tôi tới ba tuổi, nhưng lại được chủ tín nhiệm, giao cho nhiệm vụ quan trọng hơn là đi thu tiền hay mang mẫu thuốc đi thử để xem hàng thật hay giả. Công việc đang êm xuôi, thì một hôm cả bọn bị bắt. Cả ông chủ cũng bị còng luôn. 

Chúng tôi bị bắt không phải vì tội buôn thuốc phiện lậu, mà bị bắt vì hối lộ không đều cho những nơi cần phải hối lộ. Họ tức khí nhau, mình lãnh đủ. Lão chủ vì có tiền nên không phải ở tù lâụ Còn chúng tôi, trong đó có ba em, mỗi người từ một đến hai năm tù. Mãn hạn tù, tôi tứ cố vô thân. Một cắc bạc không có, nên muốn về xứ cũng không được. Cuối cùng ba em thương tình cho về ở với ba mẹ em một thời gian. Ngày xưa, mẹ em đẹp và hay ghen. Nên ba em phải nói dối vợ , tôi là chị họ, mẹ em mới cho vô nhà. Và, phải mất một thời gian dài chịu sự dò xét của mẹ em, tôi mới được yên thân. Nghĩa là lúc đó mẹ em mới tin tôi và ba em không có tình ý gì, mà là chị em họ thật sự. 

Nói đến đây bác Nê gái bật cườị 
- Tôi ở với ba mẹ em có đến gần ba năm. Lúc tôi mới đến, mẹ em chưa sanh ra em nữạ Mà còn người anh lớn. Phải em còn một người anh không ? 
Khi được tôi xác nhận, bác Nê gái kể tiếp : 
Tội nghiệp thằng nhỏ, tôi còn nhớ tên nó là Sâm, không ngờ lại yểu số. Thời tôi ở với ba mẹ em, lần lượt em và đứa em gái nữa ra đờị Rồi tôi theo người ta qua Lào, Thái Lan làm ăn cũng thật bạị Tôi lộn trở về Miên và gặp bác Nê rồi chúng tôi lấy nhaụ 

Ba em, sau còn ở nhà một vài năm gì đó, gặp một người quen cũ, trước chồng ba ta có tiệm hút, ổng vẫn đến thu tiền. Hai người lấy nhau, rồi qua Làọ Bỏ mẹ con em khốn cùng. Tôi mới gặp lại mẹ em hồi gần đây, ngỏ ý muốn giúp đỡ, nhưng mẹ em từ chốị Bả coi vậy mà tự ái cao lắm. Mấy lần tôi nhắn người và gửi thư về dưới, mẹ em mới chịu nhận cho em lên giúp việc trên nàỵ Trời xui khiến sao bác trai gặp em ưng liền. Hôm trước em rình ngoài cửa, chúng tôi biết đấy chứ. Nhưng vì muốn lấy em nên ổng bảo tôi lặng thinh. 

Tôi chợt thấy nóng mặt, không ngờ tôi nhìn trộm lỗ khóa mà vợ chồng bác Nê ở trong vẫn haỵ Tôi lắp bắp :
- Làm...làm saọ..lại hay ? 
- Thì em thở quá trờị Rồi thỉnh thoảng lại còn đụng nhẹ vào cánh cửa nữạ 
Tôi hơi quê, mỉm cười hỏi :
- Nhưng lỡ không phải em mà là chị Sáu thì sao ?
Bác Nê gái cũng cười :
- Chị Sáu ở với vợ chồng chị lâu rồi, nên chị biết rõ, không bao giờ chị ấy dám lên nhà trên khi ổng còn ở nhà. Hơn nữa chị ấy đã biết chuyện vợ chồng, chị ấy có nhìn trộm cũng không lộ liễu như em. Vả lại chị ấy có kép ở bên cạnh cần gì phải nhìn trộm nữạ 
- Bác...chị cũng biết chuyện chị Sáụ 
- Biết. Vả lại chỉ những người lần đầu tiên nhìn cảnh làm tình mới thở dồn dập như em vậỵ Tôi hỏi một câu rất tức cười :
- Cháụ..em con nít, sao bác ấy thích ? 
Bác Nê gái cười :
- Đừng gọi tôi là bác nữạ Gọi bằng chị cho quen đị 
Nói rồi chị ấy đưa tay chỉ xuống phía dưới bụng tôi :
Cái đó đó. Ổng biết của em lớn. Ổng khoái lắm. Không biết ổng học tướng số ở đâu mà ổng biết là : "Chân đi chữ bát, dứt khoát lồn to". Không phải em đi chân chữ bát là gì. Muốn chắc ăn, ổng đợi khuya em ngủ say, ổng thám hiểm. 
Tôi nghe chị Nê nói vậy, kêu " ý " một tiếng lớn. Chị Nê vẫn tiếp :
- Ổng thám hiểm sơ sơ vậy mà, đâu có ăn nhằm gì. Mà, ổng làm hồi nào chị cũng đâu có hay, chừng ổng nói chị mới biết đó chứ. 

Những người mới lớn, còn ở tuổi ăn tuổi ngủ. Nên, hễ đã ngủ là ngủ như chết. Đến như chị Sáu kia ngoài bốn mươi rồi mà còn ngủ dữ thần nữa là tôị Mặc dù không trả lời, nhưng như vậy là mặc nhiên tôi chịu lấy bác Nê traị Vì nếu không, chắc chắn tôi sẽ phải kiếm một người đàn ông khác. 

Sáng hôm sau, chị Nê và chị Sáu đi chợ sớm. Lúc về, chị Nê xuống bếp làm cơm với chị Sáụ Điều này trái với mọi ngàỵ Chị Nê không bao giờ đặt chân xuống bếp. Tôi hỏi : 
- Bộ chiều nay có khách sao chị ? 
Chị Nê nhìn tôi, cười ranh mãnh :
- Khách khứa gì đâụ Bữa nay ổng làm đám cưới em đó. 

Tôi nghe chị nói, cũng thấy nôn naọ Vì là chiều thứ bảy, anh Nê về sớm. Ảnh khệ nệ khuân từ xe vào đủ thứ trái cây, vải, quần áo và nước hoạ Để mọi thứ xuống bàn xong, ảnh quay qua ôm hôn tôi, thì thầm :
- Đêm nay, anh sẽ làm cho em được sung sướng. Em sẽ biết được đụ là thế nàọ Chịu không ?
Tôi khẽ gật đầu :
- Chịụ 

Chỉ mới nghe Nê nói, tôi đã nônn nóng vô cùng. Hẳn anh cũng vậỵ Vì tôi nhận thấy mỗi chốc chạy ra, chạy vô, anh lại ôm hôn tôi, và như muốn kéo tôi vô phòng ngaỵ Và, trời ơi, mỗi lần như thế, làm tôi muốn điên lên. Vì, tôi thấy rõ con cặc ảnh cứng ngắc trong quần, áp sát vào tôị 

Sở dĩ Nê chưa dám làm ăn ngay vì nể vợ ảnh không bao giờ trái ý chị ấỵ Mà chị Hà (tên thời con gái của chị Nê) muốn trước khi tôi chính thức ăn ở với chồng chị, ít nhất cũng phải có một bữa cơm ra mắt đàng hoàng. Gọi là bữa cơm ra mắt cho có vẻ, chứ thực ra bữa cơm đó vợ chồng chị Hà đâu có mời aị Ngoài anh tài xế vẫn lái xe cho ảnh, được giữ lại ăn cơm dưới bếp với chị Sáụ Duy chỉ khác một điều là tới giữa bữa ăn, chị Hà bấm chuông gọi hai người làm lên, bắt họ chào tôị Và, cho họ biết từ nay tôi có quyền đối xử với họ như vợ chồng chị vậỵ 

Tôi hơi lúng túng trước mặt hai người làm của chị Hà, nhưng nghe những lời chúc vui vẻ, kèm theo những cái nháy mắt tinh nghịch của chị Sáu, tôi dần dần thấy thoải mái hơn. 

Bữa ăn thật ngon miệng. Chị Hà luôn ép tôi ăn nhiều, và ăn đủ thứ. Khiến sau bữa cơm, bụng tôi no cứng. Và, tôi thầm lo nếu mà lúc đó Nê đòi đụ ngay thì tôi chịu sao nổị Nhưng nỗi lo ngại của tôi không bao lâu sau tiêu tan ngay, khi anh tài xế mang máy chiếu phim lên. Tôi được xem một phim chuyện tình rất haỵ Đến giờ tôi vẫn không quên được truyện phim. Chị Hà vừa xem phim vừa sụt sùi khóc thương cho nhân vật trong phim.

Đã được chị Hà chỉ vẽ từ trước lúc mới chiếu phim. Nên khi màn ảnh ngừng, tôi bỏ vào phòng thay áo ngủ. Tôi cẩn thận tắm rửa, kỳ cọ khắp ngườị Dù chưa biết đụ ra sao, nhưng hôm trước được Nê bú lồn một lần, tôi biết rằng tôi phải rửa lồn cho thật sạch. Tắm xong, tôi chỉ khoác sơ chiếc áo ngủ, mà không mặc gì bên trong. Lúc đi ngang qua phòng ngủ của vợ chồng chị Hà, không thấy Nê ở trỏng, tôi trở qua phòng khách. 

Mới đến cửa phòng, tôi sững ngườị Trên màn ảnh đang chiếu cảnh mấy cặp trai gái trần truồng đụ nhaụ Dù phim câm (hồi trước những phim con heo, phim X , chưa có tiếng nói) nhưng bấy nhiêu cũng đủ khiến tôi nứng lồn vô cùng. Tôi càng nứng hơn khi nhìn thấy Nê và chị Hà cũng đang trần truồng bú lẫn nhaụ Chịu không nổi, tôi cởi nhanh chiếc áo khoác, lao vào đẩy Nê rạ Hai người thấy tôi, cùng cườị Chị Hà ra hiệu, tôi và chị cùng đè Nê nằm ngửa rồi leo lên người anh. Nê nằm ngửa, tôi leo lên cầm cặc Nê nhét vào lồn mình. 

Vì nhìn cảnh làm tình trên màn ảnh, cũng như nhìn Nê và chị Hà bú nhau, nước lồn của tôi ra ướt nhẹp, nên tôi dễ dàng đẩy cặc Nê vào sâu trong lồn tôị Chị Hà cũng không chịu thua, chị leo lên áp lồn chị vào miệng Nê, bắt Nê bú. 

Hồi nhỏ, mỗi lần nghe lén mấy chị lớn tuổi trong xóm nói chuyện đụ đéo, tôi vẫn mường tượng là lần đầu người con gái bị cặc đàn ông đút vào sẽ đau đớn vô cùng. Vậy mà lúc tôi nắm con cặc của Nê đút vào lồn mình, không những tôi không cảm thấy đau, mà còn thấy ngất ngây từ ngón chân lên đến đầu ngọn tóc, dù con cặc của Nê thật lớn. Anh nằm dưới, con cặc cương cứng, trông như cánh tay đứa trẻ hai ba tuổị Tôi không thể nào diễn tả hết nỗi sung sướng của tôi lúc bấy giờ. 

Càng sướng tôi càng nắc mạnh. Tôi nghe rõ tiếng nhép nhép từ trong lồn tôi vang lên, do sự cọ sát giữa con cặc chàng và lồn của tôị Tôi gần như quên hết mọi vật xung quanh, mà chỉ chú tâm vào động tác nắc thật nhiều, thật nhanh. Tôi vặn vẹo người để cặc Nê đảo ngoáy trong lồn tôị Sung sướng đến ngây ngất nhưng ráng cắn chặt răng chịụ Tôi vừa đụ vừa thầm nghĩ, giá như đến lúc cực sướng mà được la hét mới đã. 

Về sau tôi mới biết, chỉ những người con gái trước khi có chồng không thủ dâm, thì lúc được chồng đụ mới đau vì màng trinh bị rách và vì lồn mới bị vật lạ thụt vàọ Còn những người đã biết thủ dâm, có thể màng trinh đã rách trước và lồn đã bị nới rộng ra một chút trong khi thủ dâm nên không còn cảm thấy đau đớn nữạ 

Chị Hà đưa lồn cho Nê bú, cũng vặn vẹo không ngừng. Thỉnh thoảng chị còn đưa mông đít lên cao, dập mạnh lồn xuống miệng Nê. Rồi như không chịu nổi cơn sướng khoái, chị bắt đầu rên rỉ. Trước còn nhỏ, sau lớn dần gần như tiếng gào rú. Tiếng rú càng lớn, chị càng tới tấp dập lồn xuống miệng Nê. Vừa đụ 
tôi, thỉnh thoảng tôi thấy Nê đưa tay đẩy háng chị Hà lên cao, như để lấy hơi cho khỏi ngộp. Cứ thế, bộ ba vợ chồng tôi quần nhau cả giờ đồng hồ mới chịu ngưng. 

Chị Hà đầu hàng trước nhất, chị lăn khỏi người Nê, nằm thở dốc. Không bị chị Hà đè trên mặt mình, Nê vùng ngồi dậy, đẩy tôi nằm ngửa xuống, đụ tôi lia lịạ Tôi không ngờ Nê khỏe thế, có thể chịu đựng hai người đàn bà. Chao ơi là thống khoáị Đụ người đã sướng, giờ được người đụ, tôi không biết tả sao cho hết cơn sướng khoái của tôị 

Vì đụ nhau trên nền phòng, nên không bị giới hạn của chiều ngang cũng như chiều dài của chiếc giường nên tôi tha hồ xoay trở. Tôi cố banh rộng hai đùi, uốn cong người đón nhận con cặc Nê thúc dồn dập vào lồn tôị 

Nê thúc cặc lia lịa vào lồn tôi thật lâu, rồi tôi chợt rùng mình khi cảm nhận một luồn nước âm ấm bắn mạnh vào lồn mình. Cùng lúc con cặc Nê giật giật liên tục. Tôi như mê đi vì sướng. Lúc Nê rút cặc ra khỏi lồn tôi, tôi như muốn níu chặt lấy chàng không cho rút rạ 

Tôi nhắm mắt nằm im tận hưởng những tê mê còn sót lại của da thịt sau cơn ân áị Nhưng không lâu, tôi phải mở mắt nhìn khi nghe tiếng mút chùn chụt kế bên. Mặc dù đã đụ xong, đã xuất khí, nhưng con cặc của Nê vẫn còn cứng ngắc. Và, chị Hà đang say mê bú liếm cặc chàng. Tôi thấy chị liếm quanh cặc Nê, như hồi nhỏ tôi được người lớn cho kẹo, liếm dè chừng chút một, cho kẹo lâu hết. 

Chị Hà dùng lưỡi liếm sạch những chất nhờn quanh cặc chồng. Cả nơi đầu cặc còn dính ít khí chị cũng dùng lưỡi liếm sạch. Trong lúc chị Hà bú liếm cặc mình thì Nê cũng dùng tay xoa nhè nhẹ trên mu lồn chị. Về sau tôi mới biết đó là món ghiền độc đáo của chị Hà. Chị thích bú cặc Nê, sau khi chàng đã đụ, đã xuất tinh. Chị cho biết tinh khí rất bổ, bỏ phí rất uổng. Do vậy, dù đã thỏa mãn, chị vẫn bú cặc chồng, trước khi cho chồng đi tắm rửạ Lâu ngày thành ghiền. 

Sau khi nghỉ ngơi chừng hơn một tiếng. Tôi đang thiêm thiếp ngủ ngay trên nền nhà thì lại nghe tiếng máy chiếu phim kêu sè sè. Rồi tôi cảm thấy có bàn tay vuốt nhè nhẹ trên ngực, trên mu lồn tôị Tôi mở choàng mắt. Nê đang kích thích tôị Tôi bảo Nê :
- Vừa mới xong mà đã đòi nữa rồị 
Nê cười :
- Mới chút xíu, nhằm nhò gì. Em có mệt không ? 
Tôi lắc đầu :
- Em không mệt. Em lo cho anh. 
Chợt có tiếng chị Hà vang lên :
- Ơi ! Hơi đâu mà lo cho cha dâm chúa đó. Hắn có thể nhịn ăn cả ngày, nhưng không nhịn đụ được một buổi tốị 
Nê cười sằng sặc trước câu nói của chị Hà :
- Anh sợ chức dâm chúa sau này là Lan nó dành của anh mất. 
Tôi dụi đầu vào ngực Nê :
- Anh kỳ, em mới lần đầụ Làm sao bằng anh được. 
Chị Hà nhướng mắt :
- Nghĩa là hôm nay em mới được đụ lần đầu ? 
Tôi thật thà :
- Dạ 
Chị Hà vẻ ngạc nhiên :
- Lạ há. Mới bị phá trinh, sao không thấy em kêu đau, không thấy ra máu há ? 
Tôi cũng có vẻ ngạc nhiên, nói :
- Em cũng không biết nữạ Em bị lần đầu mà. 
Nê gạt đi :
- Ơi nhằm nhò gì mà thắc mắc không biết nữạ Dù Lan mới được đụ lần đầu hay lần thứ mấy thì có gì khác. Được đụ rồi, càng quen, càng tốt chứ saọ Anh ghét nhất mấy đứa mới đụng đến đã co rúm người, la đau, la rát um xùm. Còn hứng thú gì nữạ 
Nói dứt, Nê đưa tay đỡ ly nước trên tay chị Hà, uống một hơi cạn sạch. Chị Hà cũng đưa cho tôi một ly, bảo uống. Dù không khát, nể chị, tôi cũng uống hết lỵ Thấy tôi có vẻ ngẫm nghĩ tìm hiểu khi uống xong ly nước. Chị Hà cười nói :
- Sâm đấỵ Uống rồi, đụ nhau tối ngày cũng không biết mệt là gì.posted 08-04-2001 06:44 AM 
--------------------------------------------------------------------------------
Quả đúng như lời chị Hà nói, đêm hôm ấy tôi và Nê đụ nhau thêm ba lần nữa mà sáng dậy, người vẫn khỏe vô cùng. Riêng chị Hà chỉ tham dự một lần lúc chập tốị Những lần sau chị chỉ nằm bên xem tôi và Nê đụ nhau mà thôị 
Sống lâu bên chị Hà, tôi mới biết chị mê tiền hơn mê đụ. Không những mê tiền, mà mỗi lần Nê đụ chị, chị bị thốn nhiều hơn là sướng khoáị Vì con cặc của Nê thuộc loại quá khổ, to và dài giống như cặc ngựa, nên mỗi lần đụ nhau, chị tuy có khoái cảm nhưng cũng đau thốn. 

Chị Hà chỉ chịu được những lúc Nê bú lồn chị. Và đến lúc cực khoái, Nê muốn đụ chị, anh phải dùng một chiếc nhẫn bằng vải máng vào dương vật của mình, phía sát mu cặc, như chêm một chiếc "long đền", để khi thúc mạnh cặc vào lồn chị, cặc Nê sẽ bị dừng lại ở giới hạn của chiếc khăn mà không vào hết trong lồn, đụng vào tử cung. Nê tuy không thật thỏa mãn, nhưng cũng đành chấp nhận. Vì, không những mình chị Hà chịu không nổi con cặc quá khổ của Nê, mà mấy cô gái điếm chuyên nghiệp cũng phải chạy mặt. Những người chịu được Nê là những cô điếm về già, lâu năm lăn lộn trong nghề, lồn như bị dãn rạ Nhưng, những người ấy thì Nê lại không ưạ Do vậy, lần đầu thấy tôi, và sau khi biết được lồn của tôi được trời sinh ra cũng vào loại có hạng, và tuy mới hơn mười bốn tuổi mà tôi đã có một thân thể nở nang như gái 17, 18, nên chị Hà quyết định cho tôi làm bé chồng chị. Cho Nê lấy tôi, vừa giúp Nê thỏa mãn về tình dục, vừa cầm chân Nê, không sợ Nê mang tiền cho gái như trước kiạ 

Phải nhìn tận mắt cảnh chị Hà nâng niu từng tờ giấy bạc mới, từng chỉ vàng, từng viên kim cương, mới thấy hết tính cách mê tiền của chị khủng khiếp đến thế nàọ Do vậy, sẽ không còn ngạc nhiên khi chị để mặc tôi và Nê đụ nhau bất kể ngày đêm, chị chỉ đóng vai xem "kịch sống", khi nào nứng lồn lắm, chỉ cần Nê bú chị một lúc là chị mãn nguyện rồị Còn vấn đề đụ nhau, cả tháng chị mới tham dự một lần. Có hôm, chị tâm sự, từ ngày có tôi chị khỏe vô cùng, ít phải chịu anh ấỵ Tôi hỏi :
- Thế trước khi chưa có em thì saọ Trưa nào em chẳng thấy chị và anh Nê đụ nhau là gì. 
Chị Hà thật thà :
- Phần nhiều bú nhau không à. Chỉ khi hứng lắm mới đụ, nhưng cũng không bao giờ chị chịu được hai lần trong một ngàỵ Bởi vậy anh ấy phải bao một cô đó. Từ khi có em, ảnh cho cô ta de rồị Ảnh kể, cô gái bao cũng không chịu được nhiềụ Mà ổng thì đòi hỏi vô chừng. 
Tôi làm vợ bé Nê đến nay được bốn tháng. Chị Hà bảo mới có hơi đàn ông ít lâu mà trông tôi đã đổi khác. Chị khen tôi đẹp ra, vú lớn. Tôi soi gương cũng nhận thấy chị Hà nói đúng. Nhưng chỉ đúng một nửa, tôi mỉm cười thầm nhủ như vậỵ Vì có một thứ chị Hà không thấy, đó là lồn tôi hình như cũng nở lớn ra, luôn luôn như muốn nuốt trọn con cặc Nê vào lồn tôi mà không biết đaụ Đụ tôi, Nê không phải mang cái "long đền" bằng vải như đối với chị Hà, và một ngày chúng tôi có thể đụ nhau hai ba lần mà không chán. Nước lồn của tôi cũng không biết ở đâu ra mà nhiều thế. Chỉ cần Nê dùng tay khẽ môn trớn trên mu lồn tôi là nước lồn tự động túa ra như suốị Nê thường bảo mỗi lần bú lồn tôi, nước lồn ra nhiều đến độ anh không kịp nuốt. Lần nào tôi nằm phía trên, anh nằm dưới bú, anh muốn chết sặc luôn. 

Nê mê tôi vô cùng. Tôi cũng thích Nê. Nhiều hôm về nhà ăn cơm buổi trưa, trong lúc chờ chị Sáu dọn bữa, Nê thấy tôi từ trên lầu bước xuống, anh không ngần nhại phóng tới kéo quần tôi xuống bắt tôi chống tay lên những bậc cầu thang phía trên, để đụ đứng từ phía sau tới như chó đụ nhaụ Nê hay nứng bất tử, vì thế anh không bao giờ cho tôi và chị Hà được mặc quần áo lót lúc ở nhà, trong khi bộ quần áo ngủ lại mỏng dính, nên lúc nào tôi và chị Hà cũng như người không bao giờ mặc quần áọ Một đôi lần chị Hà nứng lồn khi nhìn thấy Nê đụ tôi ở cầu thang gác, chị cũng tuột quần áo đưa lồn bắt Nê bú. 

Cũng may phòng ăn ở ngay phía cửa dẫn xuống nhà ngang. Và, nếu không được gọi, chị Sáu và chú tài xế không bao giờ dám tự tiện đặt chân lên phần nhà của vợ chồng tôị Nếu không, gặp cảnh ba vợ chồng tôi đụ nhau ngay tại cầu thang gác, chị Sáu dám quên dọn ăn, mà đi kiếm chú tài xế cho hạ cơn thèm khát. 

Chỉ còn hai mươi ngày nữa là đến dịp lễ Giáng Sinh. Chị Hà và tôi tấp nập mua sắm mọi thứ. Tuy vợ chồng tôi không ai có đạo, nhưng nhân dịp lễ, chúng tôi cũng tổ chức ăn uống linh đình. Và, nhất là để đón tiếp bạn bè. 

Chị Sáu và chú tài xế được lệnh quét dọn nhà cửa phòng ốc đón khách. Năm nào cũng vậy, đám bạn thân của Nê cũng tụ tập nhau vui chơi suốt tuần lễ, từ đêm Giáng Sinh đến hết Tết Tâỵ Mỗi năm họ tổ chức ở một nơị Năm nay Nê dành tổ chức tại Sài Gòn. Và, các bạn Nê ở khắp các nơi như Đà Lạt, Bảo Lộc, Dầu Tiếng..v..v..sẽ tề tựu về đâỵ Tuần lễ vui chơi ấy được gọi là tuần lễ Đế Vương hay tuần lễ hoan lạc. Và, người tham dự chỉ được mang theo vợ, chứ không được mang gái điếm hay gái nhảy đến. 

Chị Hà cho tôi biết sơ qua, trong tuần lễ hoan lạc ấy, mọi người tham dự hóa trang sơ sài và được quyền chọn người đàn ông hay người đàn bà mình thích trong số người tham dự, rồi lần lượt đổi nhaụ Vào đêm cuối cùng sẽ có cuộc thi xem đàn ông ai có cặc lớn nhất và đàn bà ai vú lớn, lồn to và đụ dai nhất sẽ được bầu làm Vua và Hoàng Hậụ 

Người muốn trúng tuyển, phải biểu diễn đụ một kiểu đụ thường và hai kiểu đụ độc đáo và dai sức trước mọi người, nếu không bỏ cuộc vì đuối sức sẽ được trao giải thưởng, giải này do toàn thể mọi người tham dự tuần lễ hoan lạc cùng chấm điểm và công nhận. Giải thưởng chỉ có một giải duy nhất : một chiếc quần xì líp đàn bà có nhận hột xồn và vàng lá. Có năm còn có thêm bức tượng người đàn bà nằm khỏa thân bằng ngà voi gắn trên một chiếc đế bằng vàng khốị 

Mọi chuẩn bị xong xuôi thì bạn bè của Nê cũng lần lượt đến đủ. Chỉ những người ở xa đến mới ở lại nhà chúng tôị Còn những người cư ngụ ở ngay Sài Gòn thì họ trở về nhà sau cuộc vuị Qua sự giới thiệu của 
chị Hà, thì họ toàn là chủ đồn điền trà, cà phê, đồn điền cao su giàu có. Chỉ có Nê và một người nữa là làm công chức. Nê là nhân vật số hai của Sở Liêm Phóng Nam Kỳ (Sở Công An). Tuy chỉ là nhân vật thứ hai, sau ông Chánh Sở là người Pháp chính cống, nhưng ông này đã già, đau ốm luôn, nên Nê thường thay ông trong mọi công việc. Do vậy mọi người thích làm thân với Nê. 

Tôi cũng xin kể thêm là trong suốt tuần lễ vui chơi, chỉ đêm tối, đúng ra từ bữa cơm chiều, cuộc vui mới hào hứng. Còn ban ngày mọi người được quyền làm theo sở thích của mình : ngủ, đánh bài, đi phố mua sắm, thăm viếng nhaụ Và, đặc biệt có quyền mời thêm bạn bè tham dự cuộc vui buổi tốị Theo như đã thỏa thuận với nhau từ lâu, chỉ đám bạn thân của Nê hoặc là người đã tham dự tuần lễ hoan lạc nhiều lần mới được tham dự cuộc thi tuyển chọn Vua và Hoàng Hậu, còn những người mới được mời, không được tham dự tuyển chọn. 

Buổi tối đầu tiên, sau khi bữa ăn bắt đầu được một lúc, Nê và tôi, nhân danh chủ nhà, cũng như chủ chốt tuần lễ hoan lạc, đứng lên tuyên bố tuần lễ hoan lạc bắt đầụ Mọi người ra khỏi bàn tiệc đi lựa những người mình đã nhắm trước. 

Chị Hà năm nay nhường vai chính cho tôi, chị chỉ đóng vai tham dự, chứ không dự tuyển. Theo điều lệ, Nê cũng rời tôi đi kiếm một người đàn bà khác. Tôi được nhiều người đàn ông chú ý nhất. Có lẽ là mặt mớị Nhưng, một ông chủ đồn điền trà ở Bảo Lộc, một người Pháp sang ở nước ta lâu năm, đã nhanh nhẹn nắm được tay tôi đầu tiên. Ông ta đã lớn tuổi, đầu hói, bụng phệ. Và đặc biệt lùn xủn. Ô⮧ ta lùn đến độ khi đứng cạnh tôi, đầu ông ta chỉ vừa đụng đến cổ của tôi mà thôị Ô⮧ ta hớn hở ra mặt khi dành được tôi trước nhất. Chợt có tiếng một người đàn bà vang lên :
- Xoa (Francois), anh còn làm ăn được gì nữa đâu mà xí Lan. Một phút là "toi" thua cho coị 
Tôi quay lại nhìn xem ai vừa mới nói câu đó, thì chính là vợ ông tạ Xoa lúc lắc đầu, rồi vừa thè lưỡi ra, vừa nói tiếng Việt, bằng một giọng khá rành mạch :
- Không sao, không sao em yêụ Anh còn lưỡi là còn tất cả. Em biết rõ mà. 
Mọi người cười ầm lên sau câu nói của ông chủ đồn điền trà lùn xủn. Bà vợ vẫn châm chọc :
- Nhưng chỉ có lưỡi thôi thì làm sao mong trúng tuyển để làm vua được. 
- Không, em yêụ Anh không cần thị Anh cần cái khác kiạ 
-Vừa nói, ông ta vừa đỡ tay để tôi leo lên đứng trên bàn tiệc và từ từ cởi quần áo của tôi rạ 

Như lễ cắt băng khánh thành. Sau khi bà chủ nhà hay chủ tuần lễ hoan lạc, được một người đàn ông chọn làm bạn đêm đầu tiên, người đàn ông phải đưa người chủ chốt đó lên đứng giữa bàn tiệc để mọi người được chiêm ngưỡng. Và, sau khi hai người chính đã thoát y trần truồng, những người khác mới được làm theọ 

Mặc dù đã được chị Hà cho biết trước, và mặc dù tôi đã từng trần truồng trước Nê và chị Hà, nhưng giữa đám đông, trước hàng mấy chục con mắt thì chưa, nên tôi lúng túng vô cùng. Đã thế, khi chiếc quần lót của tôi vừa được bàn tay thiện nghệ của Xoa tháo ra, ông ta liền kéo tôi sát lại gần, để mũi vào lồn tôi hít một hơi dài như ngửi một trái cây thơm, tôi lại càng sượng trân. Tôi đưa mắt lúng túng nhìn mọi người, nhưng không thấy ai chú ý đến mình, nên mới yên tâm. Mọi người cũng như tôi và Xoa, cũng đang trần truồng vừa ôm nhau vừa ăn nhậụ 

Bà vợ ông chủ đồn điền trà lùn xủn đang ôm cứng lấy Nê, một tay cầm ly rượu, một tay đang mân mê con cặc cứng ngắc của Nê, ra chiều thích thú. Rồi, đang ngôi trên đùi Nê, bà ta chợt từ từ khuỵu xuống há miệng ngậm chặt lấy cặc Nê mút liên tục. Nê khẽ rướn người lên, buông rơi ly rượu, hai tay cuống quýt vội xoắn tóc người đàn bà, mắt lim dim. Nhiều cặp khác hối hả rời bàn tiệc, kéo nhau vào buồng. Một vài cặp đụ nhau ngay dưới chân bàn với đủ mọi kiểu đụ khác nhaụ 
Xoa đỡ tôi vào một căn buồng kế bên bàn tiệc. Trong buồng đang có hai cặp đang làm tình, tiếng rên thống khoái của họ vang lên không che dấụ Xoa dời tôi lại một chiếc giường bỏ trống nơi góc nhà, và đẩy tôi nằm ngang giường, hai chân banh rộng rạ Chiếc giường ngủ cũng là kiểu giường Hồng Kông bằng đồng sáng loáng, khi tôi nằm ngửa, dang rộng hai chân, thì lồn tôi đưa ngay miệng ông chủ đồn điền trà lùn xủn đứng dưới đất. Ô⮧ ta ôm cứng lấy háng tôi, bú say mê. Ô⮧ ta như có biệt tài về bú lồn. Lưỡi luồn lách vào tận phía trong âm đạo, ngọ ngoạy rút ra thụt vàọ Và, tôi có cảm tưởng lưỡi ông ta có một lớp gai, nên mỗi khi ông ta quét lưỡi trên mu lồn của tôi, hay rà nhẹ trên hột le, tôi bủn rủn cả chân taỵ Bộ ria mép của ông ta cũng đặc biệt, mỗi khi ông dụi hàng ria lướt qua lồn tôi, tôi muốn ngất xỉu vì sướng. Thật đúng như chị Hà vẫn nói : "Nhất lưỡi, nhì râu, tam đầu, tứ củ". 

Trên đời có bốn thứ, những sản phẩm thiên nhiên, tạo nên khoái cảm, thì tôi đã được hưởng ba thứ : lưỡi, râu, củ. Chỉ còn đầu, chưa biết nó ra saọ 

Xoa bú lồn tôi một lúc, chợt ông ta ngừng lại bỏ chạy ra ngoàị Thoáng chốc ông ta đã trở lại, kéo tôi nằm sát mép giường, tôi còn chưa biết ông ta định làm gì, thì đã thấy một vật trơn nhẵn để ngay lồn tôi từ từ nhấn sâu vàọ Tôi biết chắc không phải là con cặc của ông chủ đồn điền trà. Vì, con cặc của ông ta đang nằm trong tay tôi, một con cặc xìu xìu ển ển, cứng không ra cứng, mềm không ra mềm, chán ngắt. 

Tôi định không ve vuốt cặc ông ta nữa, nhưng ông không chịụ Phần tôi lại bắt đầu vào cơn sướng khoái khác. Xoa vừa bú vú tôi, vừa thụt vật trơn nhẵn vào lồn tôi mỗi lúc một nhanh. Tuy không được sướng bằng đụ cặc thật, nhưng, vật trơn nhẵn thụt ra, thụt vào cũng sướng vô cùng. 

Dần dần con cặc của Xoa như cũng có chút sinh khí trong tay tôi, nó cũng bắt đầu giật nhè nhẹ. Vẻ vui sướng hiện lên rõ nét trên mặt Xoạ Ô⮧ ta hấp tấp leo lên giường, rút vật trơn nhẵn ra đút cặc của ông ta vào lồn tôị Nhưng thật là thảm hại, ông ta mới nhắp nhắp chừng hai ba cái, và tôi chưa nhận biết cảm giác ra sao, ông ta đã xuất tinh, rồi nghiêng mình nằm vật ra bên cạnh tôi thở dốc. Tuy chưa đã cơn thèm, tuy chưa hết nứng lồn vì những cơn kích thích do ông chủ đồn điền trà tạo ra cho tôi, nhưng sợ ông ta xấu hổ, nên tôi không nỡ bỏ đị 
Xoa dường như biết như vậy, nên thì thào bảo tôi :
- Em đừng buồn. Anh bây giờ rất dở. Để anh đền em một món quà vậỵ 

Nói xong, ông ta lại đứng dậy bỏ đị Còn lại mình tôi trong buồng, tôi tìm vật trơn nhẵn để xem. Nó có hình dáng một con cặc, nhưng thơ sơ, bằng cao su trắng. Về sau, vợ Xoa cho tôi biết đó là sản phẩm độc đáo của vợ một ông chủ đồn điền cao su, dùng cao su không pha chế đúc thành con cặc giả dùng để thủ dâm. 

Khoảng thập niên 1940-1950, những vật dùng để thủ dâm của đàn bà ở nước ta còn rất thô sơ, ngoài mấy trái chuối già, dưa leo, hột é bỏ vào trong túi vải ngâm nước cho nở căng ra, con cặc bằng cao su đúc còn xa lạ với mọi ngườị Tôi nhìn ngắm nó mãi rồi mới thử tự đút vào lồn đưa đẩy xem saọ Với người khác thì không biết thế nào, riêng tôi, tôi không khoái con cặc giả lắm, vì tuy nó cũng tạo khoái cảm, nhưng nó lạnh ngắt. Con cặc thật có hơi ấm của da thịt kích thích tôi hơn. 

Xoa trở lại, ông ta đưa tặng tôi một chiếc nhẫn kim cương và một chi phiếu năm mươi ngàn đồng. Tôi không ngờ ông ta rộng rãi như vậỵ Không kể chiếc nhẫn, số tiền năm mươi ngàn vào thời đó bằng cả một gia tài đáng kể. 

Bà vợ Xoa cũng là người Việt. Không hiểu sao bà ta lại có cảm tình với tôị Bà ta luôn ngỏ lời mời tôi lên đồn điền của bà chơị Bà cũng không chịu đổi người tình khác mà đeo cứng lấy Nê, và chắc sợ tôi phật ý, bà ta nói :
- Lan đừng buồn, chị mượn anh ấy một tuần lễ này thôị Sau đó xin hoàn cố chủ.
Tuy nói vậy, nhưng đến tối, khi bắt đầu bước vào đêm hoan lạc thứ hai, chị Liễu, tên bà vợ Xoa, nhất định kéo tôi vào chung phòng với chị và Nê. Chị bảo :
- Lan phải tiếp sức cho chị mới được. Một mình chị không chịu nổi Nê lấy nửa tiếng. Thành ra đêm qua anh ấy phải đi kiếm bạn tùm lum. Mà, chị thì không muốn ảnh ấy chơi người khác. Tôi mỉm cười nhình chị, nhìn Nê, gật đầu :
- Được, em giúp chị. Đụ tay ba càng sướng.

Chị Liễu tuy không dai sức để chịu đựng những lần đụ kéo dài cả tiếng, nhưng chị có nhiều ngón nghề tuyệt diệụ Một tay có hạng như Nê mà chỉ cần hai mươi phút, chị dùng những cơ bắp bụng vuốt, mút cặc là Nê bị xuất tinh liền. Nhìn chị biễu diễn thật ngộ nghĩnh, lồn chị mấp máy, uốn éo ve vuốt con cặc Nê, như khi tôi phải dùng miệng để bú chàng vậỵ Chị còn có thể đứng một chân trên chiếc ghế nhỏ, lưng tựa vào tường, còn chân kia đụ đứng. Chị bảo người đàn bà thường thấp hơn đàn ông, đứng trên ghế nhỏ như thế thì lồn hơi cao hơn con cặc của người đàn ông chút xíụ Người đàn ông đưa cặc vào rất thoải mái, như vậy đụ được lâụ Và, đầu cặc luôn luôn thúc vào sát tử cung, sướng khoái vô cùng. 

Theo cách chỉ dẫn của chị, tôi làm theo, đụ như vậy tuy có sướng nhưng mỗi lần con cặc của Nê thúc vào tận tử cung, tôi bị thốn. Vậy mà chị Liễu chịu được, đủ thấy chị ấy cũng thuộc hàng kiện tướng trong giới ăn chơị Phải mãi sau này, khi đã đụ nhiều, tôi mới chịu được như chị Liễu hồi đó. 

Sau khi đụ đứng rồi, chị Liễu rủ tôi và Nê đụ tay bạ Chị leo lên nằm ngửa trên giường đưa mông đít ra sát tận mép giường, chống hai đầu gối lên cao, banh lồn thật rộng, còn tôi chui xuống phía dưới gầm giường đưa đít khom ra phía ngoài, như vậy Nê vừa quỳ đụ tôi kiểu chó đụ mà miệng còn có thể bú lồn chị Liễu dễ dàng. Còn dễ hơn tôi, chị Hà và Nê đụ nhau ở bậc cầu thang. Chúng tôi đụ tay ba như vậy cả giờ không biết mệt. Và, đến lúc đó tôi mới thấy kiểu giường Hồng Kông chân cao tiện lợi biết chừng nàọ 

Đổi thế chơi, Nê quỳ đụ chị Liễu, còn chị Liễu bú lồn tôị Vừa bú, hai bàn tay chị vừa xoa nắn vú, xoa nắn các huyệt đạo khiến tôi muốn xỉụ Tôi năn nỉ chị Liễu khi nào có dịp chị phải dạy tôi cách xoa nắn các huyệt đạo để nâng cao giây phút khoái lạc. Chị Liễu bằng lòng, chị hẹn tôi lên chơi trên đồn điền trà của vợ chồng chị, chị sẽ chỉ vẽ cho tôị Chị còn hứa hẹn sẽ dành cho tôi một điều ngạc nhiên lớn, mà tôi sẽ nhớ đờị 

Tuần lễ hoan lạc cứ thế tiếp tục. Vào đêm chủ nhật, đêm kết thúc và dự tranh giải Đế Vương. Mặc dù nửa đêm mới chính thức vào cuộc thi chung kết, nhưng khoảng bốn năm giờ chiều, khách khứa đã kéo tới nườm nượp. Hôm nay có nhiều khách lạ, tôi chưa gặp bao giờ. Họ đến dự đêm hoan lạc chót. Phòng khách không đủ chỗ chứạ Ngay từ sáng sớm, chú tài xế đã phải lo kê thêm bàn ghế dưới nhà để xe, biến nơi này thành phòng khách thứ haị Vậy mà khách có người phải ra ngoài cả ở ngoài vườn. 

Đúng tám giờ tối, cuộc thi bắt đầụ Sau phần đo bằng mắt và bằng thước dây những người dự tranh, tôi và Nê đều trúng tuyển là người có cặc và lồn to, dài nhất. Phần trúng tuyển này gọi là phần trúng tuyển sơ khởị Những ai được qua phần trúng tuyển này mới được tiếp tục dự thi tiếp. Sau đó đến phần biểu diễn chính là biểu diễn đụ nhaụ Phần này, người trúng tuyển đợt sơ khởi phải biểu diễn ba kiểu đụ trước mặt mọi ngườị 

Kiểu thứ nhất là người đàn bà nằm dưới, người đàn ông nằm trên, gọi là kiểu cổ điển, kèm theo những động tác ve vuốt bú liếm. Kiểu này chúng tôi hơn điểm các cặp khác là Nê đã dùng lưỡi đưa sâu vào trong lồn tôi, rồi anh dùng lưỡi xoáy tròn trong lồn, khiến tôi phải uốn người theo chiều xoáy của lưỡi anh. 

Kiểu thứ hai do mọi người đề nghị Và kiểu thứ ba do "đương sự " tự chọn. Hoặc do đương sự tự lựa cả hai kiểu saụ Tôi và Nê tự lựa hai kiểu saụ 

Kiểu thứ hai tôi và Nê áp dụng kiểu đụ đứng một chân trên ghế như chị Liễu đã đụ Nê đêm trước. Chị Liễu có vẻ rất khích động khi tôi và Nê cùng chọn kiểu đụ mà chị Liễu cho là kiểu độc đáo do chị "phát minh" rạ Và kiểu thứ ba, Nê đã nhường cho tôi lựa kiểu đụ nào mà tôi thích nhất cũng như độc đáo nhất. Sau khi suy nghĩ, tôi đã lựa kiểu đụ tứ trụ. 

Kiểu đụ tứ trụ là kiểu đụ giữa một người đàn bà và bốn người đàn ông. Kiểu đụ này, người đàn bà nằm trên một chiếc giường nhỏ, ở đây giường nhỏ được thay thế bằng hai chiếc ghế băng ghép lại, có trải nệm. Người đàn bà nằm ngửa, một người đàn ông đứng chàng hảng đụ người đàn bà. Hai tay người đàn bà nắm cặc của hai người đàn ông khác thụt, như thủ dâm, trong khi hai người đàn ông xoa bóp và bú vú người đàn bà. Còn người đàn ông chót đứng sát mặt người đàn bà, đưa cặc cho người đàn bà bú. 

Màn biểu diễn tứ trụ được mọi người tán thưởng vô cùng. Cả một căn phòng khách rộng, chen chúc mấy chục người mà không một tiếng động vang lên. Mọi người đang chú tâm nhìn năm người chúng tôi quần nhau giữa nhà. Trừ Nê, ba người đàn ông kia khoảng từ hai mươi phút đến nửa tiếng là đã phọt khí đầu hàng. Và, tới đợt thay người lần thứ ba, Nê mới chịu thuạ Tính ra, cả ba kiểu đụ biểu diễn, tôi và Nê đã chịu đựng hơn ba tiếng đồng hồ mới ngưng. Tôi và Nê hơi mệt, nhưng vẫn đi đứng như thường. Mọi người tham dự, ai cũng lắc đầu khâm phục, nhất là khi họ nhìn thấy trên mặt đệm phía dưới đít, nơi tôi nằm lúc nãy, ướt sũng nước lồn. Chị Liễu bảo tôi :
- Em ghê thật đấỵ Đụ như thế mà vẫn phây phâỵ Chị mà như em chắc bị xỉu quá. Mà không chừng lồn còn đau và sưng lên nữạ 
Tôi cười :
- Từ hôm biết đàn ông đến giờ, hôm nay em mới được đụ sướng như vậỵ
Chị Liễu và mấy chị nữa hỏi : 
- Dám nữa không ? 
Tôi gật :
- Nghỉ một chút, đụ nữa vẫn được. Càng đụ em càng thấy khỏe rạ 
Chị Liễu khẽ ký đầu tôi :
- Đúng là con quỷ đu?, quỷ dâm dục. 

Tôi cười lớn, bỏ vào phòng tắm rửạ Thực ra, tôi và Nê đâu phải bằng thép mà có thể chịu đựng những lần đụ nhau kéo dài cả hai ba tiếng như vậỵ Nhất là sau một tuần hoan lạc, không đêm nào mà chúng tôi không đụ dưới bốn lần. Dù là tôi và Nê đụ nhau hay đụ người khác. Sở dĩ chúng tôi chịu đựng được là nhờ chị Hà cho uống Sâm.

Kinh nghiệm những năm trước, nên mấy năm gần đây hễ đến tuần lễ hoan lạc, bao giờ chị Hà cũng cho chồng uống Sâm trước đó cả tháng. Rồi suốt những ngày hoan lạc, ngoài Sâm, chị còn làm những đồ bổ như yến sào, ngọc dương tiềm thuốc bắc. Nên Nê thừa sức tung hoành. Năm nay, có tôi, chị Hà cũng cho tôi tẩm bổ và uống Sâm như Nê. Đấy là chưa kể Nê còn bình rượu thuốc ngâm hải cẩụ 

Có một ông già người Tàu dính líu vào một tổ chức buôn lậu, người con ông ta lại lấy em gái của một người bạn rất thân của Nê, do vậy người bạn đã yêu cầu Nê giúp đỡ, Nê đã tha cho ông tạ Ô⮧ già cảm ơn, biếu sén quà cáp cho Nê rất hậụ Đặc biệt, trong đám quà đó có một cái bào thai hải cẩu mà ông nói là rất quý, phải gửi mua mãi bên Hồng Kông mới có. Ông ta biếu Nê và dặn cách thức ngâm rượụ Nê nói lúc đầu nhìn cái bào thai hải cẩu Nê sợ, không dám uống thứ rượu đó. Nhưng sau, nghe ông già nói công dụng của nó, Nê mới làm theọ 
Ông già bảo :
- Ông cứ ngâm rượu uống đị Bảo đảm rất tốt. Ông thấy tôi không, sáu mươi lăm rồi mà ba bà vợ. Cô vợ thứ ba của tôi mới mười chín tuổị Không nhờ rượu hải cẩu, thì chỉ một bà lớn thôi tôi cũng không đủ sức làm chồng. Đêm nào tôi cũng phải gần vợ một lần mới chịu được. Tuy nhiên ông còn trẻ, đừng uống nhiềụ Chừng lớn tuổi như tôi bây giờ, nó hết hiệu nghiệm đị 

Đúng như ông già nói, sau khi ngâm cái bào thai của con hải cẩu cùng với một toa thuốc Bắc đặc biệt, do ông già mang đến. Ba tháng sau khi rượu uống được, Nê uống liền một tuần lễ. Suốt thời gian đó, tôi và chị Hà "khổ sở" vì Nê. Anh đòi đụ liên tục, có đêm tôi gần như thức trắng, vì từ chập tối cho tới giờ Nê ra xe đi làm sáng hôm sau, Nê đụ đến năm lần, mà lần nào cũng kéo dài cả tiếng đồng hồ. Trong khi tôi vừa mệt, vừa buồn ngủ ra thì mặt mày Nê vẫn tươi róị Có hôm buổi trưa, vừa ở trên xe nhảy xuống là miệng Nê đã hớt hả gọi tôi, còn tay thì mở nút quần. Rượu thuốc hải cẩu rất kiến hiệu, mà phải ngâm với toa thuốc riêng. Chị Hà một lần bị Nê dụ uống một ly, chừng thuốc ngấm chị cũng cuồng lên vì nứng lồn. Chị cũng hối hả như Nê. Nên mặc dù tôi và Nê đang đụ nhau, chị cũng lăn xả vào đòị Tôi đành nhường cho chị. Chị vật Nê nằm ngửa ra, leo lên đụ ngồi trên mình Nê. Chưa bao giờ tôi thấy chị Hà đụ hăm hở như vậỵ Vừa đụ vừa rên la không ngớt. Nê nằm dưới, thấy chị Hà như vậy, anh lấy chiếc gối kê dưới đít cho cặc chàng nẩy lên cao, mặc tình cho chị Hà uốn éo xeo nậy liên tục. 

Thường những lần chị Hà nứng lồn đòi Nê đụ, tôi thường nằm bên lơ mơ ngủ hay xem hai người đụ nhaụ Lần ấy thấy chị Hà hứng tình quá, chịu không nổi, tôi cũng leo lên áp lồn vào miệng Nê bắt anh bú mình. Hôm ấy ba chúng tôi đụ nhau đến hơn một tiếng rưỡi đồng hồ mới ngưng. Đó là lần đặc biệt của chị Hà. Dù rằng sau đó, chị nằm vật ra giường, như người mê lịm. posted 08-04-2001 06:44 AM 
--------------------------------------------------------------------------------
Tuần lễ hoan lạc kết thúc. Tôi và Nê được trao tặng phần thưởng là một chiếc quần xì líp đàn bà có đính kim cương và vàng lá như qui định. Tôi còn được tặng thêm một bức tượng người đàn bà khỏa thân nằm nghiêng bằng ngà voi, trong lòng ôm một con cặc cũng bằng ngà, được chạm khắc rất sinh động. Bức tượng dài cỡ năm mươi phân, con cặc cũng được chạm khắc phía trên đầu như của người thật. Toàn bộ bức tượng người đàn bà được gắn trên một cái đế bằng vàng khốị Dù không ước lượng được là mấy chục lượng vàng, nhưng tôi cầm khá nặng taỵ Cũng nhờ khối vàng đó, sau này nó đã giúp tôi có một số vốn để làm ăn. Hiện giờ tôi chỉ còn giữ được bức tượng bằng ngà. 
Đêm chủ nhật có cuộc thi chung kết, cũng là đêm kết thúc tuần lễ hoan lạc. Những người ở gần đã ra về từ sáng thứ hai, hay ngay trong đêm chủ nhật. Riêng vợ chồng chị Liễu còn ở thêm hai ngày nữa để mua sắm may mặc. Chị Liễu cho biết, một năm chị chỉ có dịp lên Sài Gòn chừng một hai lần. Những dịp như thế, chị mua sắm áo quần đủ xài cho cả năm. Tôi bảo chị :
- Bảo Lộc và Sài Gòn đâu có xa xôi gì mà chị không về thường. 
Chị nói :
- Thực ra là ngại đi xạ Phần khác khí hậu ở trển mát mẻ, về Sài Gòn nóng nực chịu không nổị 

Còn mùa mưa thì lại dơ. Mỗi lần đi ra ngoài ngán vô cùng. 

Lúc sắp lên xe, chị Liễu ân cần nhắc lại lời mời tôi lên đồn điền của vợ chồng chị chơi ít hôm. 

Chị bảo :
- Lan ráng thu xếp lên Bảo Lộc đị Chị sẽ có một món quà lạ, dành cho em. Bảo đảm, nhận quà rồi, em sẽ không muốn rời Bảo Lộc nữạ 
Tôi cười :
- Nếu vậy, chắc chồng em không cho em đi quá. Vì, chỉ vắng em một ngày vua dâm của em coi mòi đã không chịu thấụ Nếu nhận quà tặng của chị mà em ở luôn trển, chắc ổng đốt cả Bảo Lộc của chị mất. 
Tưởng đâu nói đùa lén Nê cho vui, ai ngờ ảnh đứng sau lưng tôi lúc nào không haỵ Nghe tôi kêu ảnh là vua dâm, ảnh trả đũa :
- Hứ ! Em làm như em hiền lắm không bằng. Cũng quá cha chớ bộ 
Chị Liễu cười :
- Thôi, thì rủ cả ảnh lên Bảo Lộc chơi luôn.
Nê nói :
- Tôi muốn đi lắm, nhưng công việc lu bù, không rời Sài Gòn lấy được ít tiếng, chứ đừng nói gì mấy ngàỵ Đến như kỳ nghỉ hàng năm mà đôi khi tôi cũng bỏ luôn. 
Chị Liễu lắc đầu :
- Thôi ông ơi, làm vừa chứ. Không giữ sức khỏe vợ con hết nhờ à ! 
Tưởng đâu không bao giờ có dịp lên chơi Bảo Lộc. Vậy mà sau tuần lễ hoan lạc khoảng nửa tháng tôi đã có mặt ở trển. Tôi đi có một mình. Chồng tôi, anh Nê, phải qua Lào tham dự hội nghị an ninh toàn Đông Dương, nên không di cùng. 

Khí hậu Bảo Lộc thật dễ chịụ Phong cảnh cũng nên thơ nữạ Chị Liễu rất mừng khi gặp tôị 

Sau khi chị dẫn tôi đi xem đồn điền trà của vợ chồng chị một vòng thì trời tốị Ở miền rừng núi, bóng tối sụp xuống thật mau lẹ. Không thấy Xoa, chồng chị, tôi hỏi, chị Liễu cho biết ổng theo đoàn săn, phải một hai hôm nữa mới về. Tôi được hướng dẫn vào phòng ngủ dành riêng cho khách. Chị Liễu giục tôi tắm rửa, thay quần áo rồi ăn cơm tốị 

Đặc biệt, bữa ăn hôm đầu tiên, chị đãi tôi ở Bảo Lộc, là những món thịt thú rừng. Phải nói rằng lần đầu được ăn thịt nai, heo rừng, mển, tôi ăn đến no căng bụng. Chị Liễu suốt bữa ăn chỉ toàn nói về cách nấu những món thịt ấy, cùng các thứ lan. 

Thú thực, về thức ăn thì tôi còn hiểu được đôi chút, còn góp chuyện được với chị. Chứ còn nói về hoa lan thì tôi mù tịt. Tôi chỉ còn biết chăm chú nghẹ Chị Liễu nói thao thao về các loại lan Long Tu, Hồ Điệp, Nhất Điểm Hồng mà tôi không góp được lời nàọ 

Tuy bữa ăn chỉ có hai người, đúng ra là ba, vì còn phải kể cả con chó lớn như con bê, ngồi chầu bên cạnh chị Liễu từ đầu bữa ăn. Lúc đầu tôi không quan tâm đến con chó cho lắm, bởi vì nhìn bề ngoài nó chỉ lớn gấp rưỡi những con chó Berger mà tôi đã thấy ở Sài Gòn, nhưng thức ăn thì ê hề. Nếu con chó này có điều gì đặc biệt thì phải nói là nó quá hiền, gặp người lạ, nó không sủa một tiếng. Và, nó được cưng chiều quá mức. Tuy là chó, nó có đĩa thức ăn riêng, sạch bóng. Chiếc đĩa được đặt trên một cái bàn thấp để con vật cúi xuống ăn một cách dễ dàng. Khi người hầu bàn mang thức ăn lên, chị Liễu tiếp cho tôi, lấy phần cho chị xong, con chó cũng được một phần thức ăn như người, phần của nó dĩ nhiên luôn luôn nhiều hơn của tôi và chị Liễụ Có món ăn chị Liễu lấy cho con chó trước, rồi chị mới lấy phần cho chị. Tới cuối bữa ăn, khi chúng tôi được lau mặt, lau tay bằng khăn mặt tẩm nước nóng, con chó cũng được người hầu bàn lau mặt, lau mõm cho nó như chăm sóc cho một đứa trẻ vậỵ Tôi nghĩ thầm chó nhà giàu cũng sướng thật. Được ăn uống, được hầu hạ còn hơn những đứa trẻ con nhà trung lưụ 
Mãi tới khuya, khi cuốn phim tình cảm nhẹ nhàng được chiếu cho chúng tôi coi chấm dứt. Và, khi người hầu dọn dẹp xong, rút xuống nhà dướị Chị Liễu mới mỉm cười chỉ con chó bảo tôi :
- Món quà mà chị nói bữa hổm để tặng em là con vật này đâỵ 
Tôi hơi ngạc nhiên :
- Chị định cho em à ? 
Chị Liễu lắc đầu :
- Cho mà không chọ Cứ thong thả rồi chị sẽ nói rõ cho em nghẹ Đừng nôn nóng như vậỵ 
Tôi hỏi :
- Chị nói vậy, có nghĩa là saọ Em chịu không hiểu ý chị 
Chị Liễu bảo tôi :
- Cứ từ từ rồi em khắc biết. Bây giờ chị em mình đi ngủ. Hôm nay không có Xoa ở nhà. Em qua ngủ chung với chị cho vuị 

Tôi gật đầu, theo chị lên lầụ Chị Liễu vào phòng xong, tiến thẳng vào phòng tắm nơi cuối phòng ngủ. Chừng khi trở ra chị đã thay quần áọ Chị chỉ còn mặc chiếc áo ngủ dài, cột bằng sợi dây lưng. Chị Liễu nằm giữa, chị để tôi nằm ngoài cùng. Và, điều ngạc nhiên cho tôi bắt đầụ Sau khi chị Liễu nằm xuống, khẽ đập tay lên mặt nệm, con chó nhảy lên nằm cạnh chị, sát phía trong.

Tôi quên kể về căn phòng ngủ của vợ chồng chị Liễu : chiếc giường bằng gỗ cẩm lai, thấp, rộng gấp ba bốn lần những chiếc giường thường. Tôi hỏi, chị Liễu cười bảo giường rộng mới đã, nằm giường thường những lúc đụ nhau nó bị giới hạn không xoay trở lăn lộn theo ý mình, mất sướng đị Chị cho biết thêm, chiếc giường này do chị thiết kế, và thuê thợ đóng riêng. Vừa nói, chị Liễu đưa tay kéo sợi dây gần nơi đầu giường. Bốn bức màn vải màu vàng nhạt từ từ kéo sang bên. Phía bên trong bốn bức màn là những tấm gương lớn gắn vào tường phòng. Căn phòng ngủ như sáng rực. Như được thắp thêm cả chục chiếc bóng đèn nữạ Tôi đưa mắt nhìn bốn phía phòng ngủ, chiếc giường và những người nằm trên hiện rõ khắp phòng. Mọi cử động những lúc làm tình đều được nhìn thấy rõ ràng từ bốn phíạ 

Như đã thành thói quen, con chó thấy căn phòng sáng rực lên, nó chồm nhẹ mình, dùng răng kéo tuột giải dây lưng phía trước bụng chị Liễụ Vạt áo khoác bung ra, chị Liễu trần truồng nằm ngửa trên giường. Và, chỉ cần lắc nhẹ đôi vai, chiếc áo đã rời khỏi người chị. Giống như người, con chó trườn mình xuống phía dưới hai chân chị Liễu, thè lưỡi liếm lồn chị. Chị Liễu cũng rên la biểu tỏ khoái cảm như với ngườị Cuối cùng, chị cũng kéo con chó cho nằm phủ lên mình chị. Và, con chó cũng biết đụ như người đụ 

Vì ông chồng bị bệnh bất lực, do ghiền thuốc phiện quá nặng, không thỏa mãn đòi hỏi xác thịt của vợ, do đó ông chồng chị phải mua con chó này cho chị. Nó thuộc giòng Danois, rất cao lớn. Khi nó đứng thẳng bằng hai chân sau, nó cao gần bằng một người tầm thước. Giống chó này được huấn luyện rất công phu về mọi kiểu làm tình, để thỏa mãn những mệnh phụ đa dâm nhưng không muốn bị tai tiếng khi ăn nằm với người lạ.

Một con chó được huấn luyện thuần thục, giá hai trăm ngàn quan Pháp. Với thời điểm về giá trị đồng quan lúc bấy giờ, so với tiền Việt Nam, con chó trị giá gần ba triệu bạc - bằng cả một gia tài đáng kể. 
Trước kia, khi chưa có con chó này, ông chồng chị Liễu vẫn lờ đi cho chị tìm thỏa mãn xác thịt với bọn người làm trong đồn điền. Chỉ trừ một tên người Ra-đê, là kín miệng, còn những tên khác vừa được ăn, vừa được đụ, nhưng chúng cứ mang chuyện riêng của bà chủ ra kể cho nhau nghe, khiến chị Liễu rất bực mình. 

Chị Liễu kể với tôi về tên người thượng Rađê. Tuy nói tiếng Việt không rành, nhưng nó có một khuôn mặt đẹp trai, một thân hình cân đốị Và đặc biệt hắn rất sạch sẽ. Lúc đầu chị ngạc nhiên về những cử chỉ điệu bộ cũng như cách giữ gìn vệ sinh rất giống như người văn minh của nó. Về sau chị mới hiểu ra là bà ngoại của hắn trước kia có dịp xuống dưới xuôi buôn bán. Một lần nhân ngày lễ độc lập của Pháp, bà mãi theo phường buôn đi xem các trò vui, đã bị một tên lính Pháp hãm hiếp. Về bản, bà có bầu và sinh ra mẹ gã. Lớn lên, me gã nổi tiếng đẹp nhất vùng. Nhiều tên sĩ quan Pháp đòi lấy nhưng mẹ gã không chịụ Sau bà ta lấy một thợ săn, sinh ra gã. 

Khi Not được năm sáu tuổi, cha gã bị tử thương trong một cuộc săn, vì sự bất cẩn của mấy tên lính Pháp đóng đồn gần bản. Mấy tên lính này vì không có kinh nghiệm săn bắn, nhân một bữa nhậu, nổi hứng sách xúng vào rừng. Mới nghe tiếng động đã nhắm bắn bừạ Mẹ Not, sau cái chết của cha hắn một thời gian cũng ngã bệnh chết. Hắn mồ côi cả cha lẫn mẹ năm hắn mới mười tuổị Bà ngoại hắn mang mấy anh em hắn về nuôị Sau, hắn xin vào làm công nhân hái trà cho ông chủ đồn điền Xoa (Người dân địa phương ít học, thường gọi tên mấy ông chủ đồn điền theo cách phát âm mà họ nghe được. Do đó, chồng chị Liễu tên là Francoi, được gọi là Xoạ Cũng như chị Hà và tôi sửa tên chồng là René thành Nê vậy). 

Lúc đầu chị Liễu cũng không biết đến Not. Nhưng, một hôm tình cờ đi kiểm soát công việc của những người thợ hái trà thay chồng, chị mới biết đến hắn. Nhìn thấy Not ở trần, thân thể lực lưỡng, bắp thịt rắn chắc như bức tượng đồng đen, chị Liễu thấy ham muốn hắn liền. Khi về đến nhà, chị sai ngay tên thư ký, mang xe xuống nơi cư ngụ của các công nhân, đón Not lên. Từ đó chị không rời Not lấy một bước - Chị bỏ công huấn luyện cho Not theo cách sinh hoạt của người văn minh, hắn biết cả lái xe hơị 

Năm vợ chồng chị Liễu kỷ niêm hai mươi lăm năm ngày hai người lấy nhau, Xoa đã đưa vợ vào cắm trại trong rừng sâu Bảo Lộc. Mãi mê đuổi theo một con mồi, Xoa trượt chân té xuống thác, Not liều thân cứu chủ. Khi đưa được Xoa lên bờ, Not lại chiều ý chủ quay lại cứu con chó săn. Lần này, đuối sức, vì thác nước chảy rất xiết, Not không những không cứu được con chó, mà bản thân hắn cũng bị đập vào đá chết. 

Chị Liễu như muốn phát điên lên trước cái chết của Not. Chị sỉ vả chồng thậm tệ vì tội không nghe lời vợ sinh nghiện ngập, khiến bất lực. Đã thế chị mới có Not để trấn áp những cơn đòi hỏi tình dục thì Xoa lại làm hắn chết. Chị một hai đòi bỏ về Sài Gòn nhờ luật sư đưa đơn ly dị, khiến Xoa lo sợ cuống cuồng. Rất may là đang lúc vợ chồng giận hờn, gấu ó nhau về cái chết của Not thì một người bạn của Xoa đến thăm., ông này là chủ đồn điền cao su ở Dầu Tiếng, bạn rất thân từ hồi còn học tiểu học ở quê nhà với Xoa - khi nghe bạn tâm sự, Michel mới nói cho Xoa biết về giống chó Danois và trung tâm huấn luyện giống chó này đã được một tay kinh doanh thành lập ở Pháp ít lâu naỵ Ông này cũng cho bạn biết hiện vợ ông cũng đã có một con cách nay gần một năm rồị Xoa mừng quýnh trước tin nàỵ Ông tính sai người đánh điện về Pháp để họ gửi qua cho vợ ông một con. Nhưng người bạn ngăn lạị Michel bảo :
- Muốn cho chị ấy hài lòng, ??toi?? phải về Pháp một chuyến. Chứ nếu ??toi?? gửi điện hay gửi thư về, họ sẽ gửi qua một con chẳng ra gì, khiến chị ấy càng bực thêm. 

Thế là sau đó Xoa về Pháp. Gần tháng sau, ông ta đã có mặt ở Bảo Lộc. Và, đúng như lời người bạn nói, cũng đúng như trong hợp đồng khi mua con Danois đã ghị Con chó đã khiến chị Liễu cưng như cưng người tình. Nó rất tinh khôn, và nó đã được huấn luyện thuần thục những kiểu làm tình khác nhau, theo như ý muốn của người chủ. Chị Liễu bảo chị thích nhất hai kiểu làm tình của nó. Một là nó dùng lưỡi liếm. Lưỡi chó nhám, như có gai, mỗi lần dùng bơ trét sâu vào phía trong cũng như phía ngoài mu lồn cho nó liếm, chị bảo muốn chết ngất vì sướng. Kiểu thứ hai là cho nó đụ kiểu như chó đụ nhau, đúng với sở trường của nó, nên nó đụ cũng hết xẩỵ 

Tôi tò mò hỏi :
- Nhưng cho nó đụ kiểu chó đụ, nửa chừng nó xoay mình để hai đít dính vào nhau như bọn chó vẫn đụ nhau rồi đứng im thè lưỡi ra, mình chắc khó chịu lắm. 
Chị Liễu cười :
- Không, nó đã được huấn luyện nên không bao giờ nó xoay mình để hai đít dính nhau như khi nó đụ đồng loại của nó đâụ 
Tôi lại hỏi :
- Bộ khi ảnh mới mang về, chị ưng để cho nó đụ mình ngay sao ? 
Chị Liễu lắc đầu :
- Đâu có. Lúc đầu anh ấy mang về, chị đâu có chịụ Sau một lần nứng quá, mà xung quanh không có tên đàn ông nào để gọi nó vào cho nó đụ mình. Chị mới thử xài con chó. Sau lần ấy, chị thấy nó cũng làm mình thỏa mãn như người, mà chắc chắn không có điều tiếng gì, nên xài luôn. 
- Còn ảnh thì sao ? 
- Dĩ nhiên ảnh phải bằng lòng. Vì chính ảnh mua nó cho chị mà.
Ngừng một chút, chị Liễu nói tiếp :
- Ảnh bằng lòng hơn ai hết. Vì, thực ra trước đây mỗi lần chị xài mấy tên giúp việc, hay với ngay cả chính Not, tuy không nói ra, nhưng ảnh tỏ vẻ bực bội khó chịu lắm. Với con chó thì không. Vì, ảnh chỉ coi nó là một con vật không hơn không kém. 

Mãi về sau này, khi đã thân với chị Liễu, tôi mới được biết, sở dĩ chồng chị ấy phải chiều theo đòi hỏi của vợ, vì ảnh có quan niệm của người Âu Tây, đàn ông, đàn bà có quyền đòi hỏi, ham muốn như nhaụ Do anh ấy bất lực, nên anh ấy phải làm ngơ để vợ tìm thỏa mãn xác thịt nơi người đàn ông khác. Một lý do thứ hai, không kém phần quan trọng là chị Liễu không những đã biết rõ, mà còn nắm nhiều đầu mối buôn lậu thuốc phiện của chồng, nên Xoa chỉ sợ nếu không chiều theo chị ấy, chị ấy bỏ đi, có thể vì thế mà những mối lợi buôn lậu cũng mất theọ 

Riêng về chuyện Xoa trở nên bất lực, cũng do lỗi của anh tạ Xoa cũng rất ham mê sắc dục. Hồi hai người mới lấy nhau, Xoa cũng luôn tỏ ra một tay đụ dai sức. Chiều theo mọi đòi hỏi của vợ và của những người đàn bà đa dâm khác. Không những vậy, những nhân viên và công nhân dưới quuyền, ai đem gia đình lên sống hẳn tại đồn điền mà lỡ có vợ có chút nhan sắc là Xoa tìm mọi cách chơi được một vài lần mới chịụ Thường thì Xoa dùng tiền bạc mua chuộc, chứ không cưỡng bức hay dùng uy quyền chủ nhân ông đòi hỏị Anh ta quan niệm mình là dân làm ăn, không nên mua thù chuốc oán. Muốn ngủ với vợ nó, tốt nhất quăng ra một số tiền mua sự tự nguyện, thế là xong. Thường thì Xoa đều đạt được ý muốn với một món tiền vừa phải, nhưng là một khoản khá lớn đối với người nghèọ 

Vì ăn chơi trác táng quá độ, lại đã lớn tuổi, tính cho đến ngày tôi gặp vợ chồng chị Liễu, Xoa đã ngoài 60 tuổi,, gần gấp đôi tuổi Nê, nên sức khỏe càng ngày càng giảm sút, đã thế lại nghe mấy tên đàn em hút thuốc phiện để được dai sức, đụ được lâụ Lúc đầu thấy hiệu nghiệm, Xoa càng hút nhiềụ Sau thành thói quen, mỗi lần đụ vợ hay đụ ai Xoa đều hút, thời gian sau trở nên bất lực. Con cặc lúc nào cũng mềm như sợi bún. Cố gắng lắm mới ngóc lên được nửa vờị Và, nếu như khoảng một hai tháng không đụ, con cặc mới hơi cương, đút được vào âm đạo, nhưng chỉ cần dập vào rút ra một hai cái là xuất tinh ngaỵ 
Trong khi Xoa không ghen với con chó, thì trái lại con Whisky, tên con chó, lại tỏ ra dữ tợn khi Xoa ôm ấp chị Liễụ Mỗi lần như vậy, chị Liễu lại phải đe nẹt, dỗ dành nó mới chịu nằm im. Nhưng sau đó thế nào chị cũng phải cho nó đụ chị. 

Sau khi được con chó đụ, chị Liễu đã thỏa mãn. Chị nằm nhắm mắt như ngủ lơ mơ một lúc lâụ Khi tỉnh dậy, chị bảo tôi :
- Em nên cho Whisky đụ một lần cho biết. Sướng không thua gì người đụ mình đâụ 

Vì tò mò, tôi nghe theo chị, tự cởi quần áo của mình. Chị Liễu dùng tiếng Pháp nói với Whisky vài lời, con chó như nghe hiểu, đang nằm nó vụt nhỏm dậy, chồm qua người chị Liễu sang phía tôị Lúc đầu nó dùng lưỡi liếm mặt, liếm mồm tôi như người hôn, rồi dần dần liếm xuống phía ngực và bụng. Thú thật lúc nó liếm mặt, tôi thấy ghê ghê thế nào, nhưng thấy toàn thân nó rất sạch, mùi nước hoa trầm thoảng ra, nhất là cái lưỡi như có gai của nó liếm trên ngực, trên bụng và phía trên mu lồn, tôi cũng cảm thấy khoái cảm như khi được người hôn và bú liếm. 

Mặc dù không phết bơ như chị Liễu bảo, con Whisky vẫn lách lưỡi vào khe lồn tôi liếm nhè nhẹ Lúc đầu tôi còn trân người chịu trận, nhưng rồi, tôi cũng xoay đít qua lại, ưỡn lồn lên cao hay xoay tròn dưới lưỡi của con Whisky, và cất tiếng rên vì sướng. 

Chị Liễu như muốn cho tôi được thỏa mãn hơn, chị nằm nghiêng người, đưa tay ve vuốt cặc con Whiskỵ Lập tức con chó khuỳnh hai chân cho rộng ra để đón nhận khoái cảm do bàn tay điêu luyện của chị Liễu mang lại cho nó. Rồi nó cũng bắt đầu cất tiếng rên. Càng rên, nó càng liếm lồn tôi nhanh và mạnh. 

Chợt chị Liễu khẽ đập tay vào đùi tôi, tôi xoay đầu nhìn sang chị. Chị Liễu hất hàm ra hiệu cho tôi nhìn con chó. Nó bây giờ, nửa thân mình phía dưới hơi xoay ngang, theo đà tay chị Liễu, tôi hơi ngóc cao đầu lên nhìn xuống. Trời ! Không thể nào ngờ con cặc của con chó này lại to đến thế. Đỏ hồng, cứng ngắc và to gần bằng cánh tay của đứa bé hai tuổị Mà lại dài nữạ Khi chị Liễu ve vuốt con cặc của nó ngày một nhanh, con Whisky cũng bắt đầu hẩy hẩy con cặc của nó về phía trước. Bất thần nó xoay chân năm phủ lên người tôi như người, rồi nhấn mạnh cặc vào tọt trong lồn tôị Tiếp đó nó cũng bắt đầu đóng vào rút ra khi mạnh, khi nhẹ như ngườị Thú thật có lúc tôi không nghĩ là một con chó đang đụ tôi mà nghĩ rằng tôi đang được một người đàn ông nào đó thỏa mãn mình. 

Mặc dù vừa mới được con Whisky đụ cách đó chừng hai mươi phút, hình như chị Liễu lại nứng lên khi thấy tôi và con Whisky đụ nhau, nên chị vội vào phòng tắm, khi trở ra chị leo lên đưa lồn vào miệng tôi bắt tôi bú. 

Thế là chúng tôi chơi tay ba giữa hai người đàn bà và một con chó đực. Chúng tôi cũng thay đổi kiểu chơị Có một kiểu mà tôi chưa dám thử, nhưng chị Liễu đã làm với con Whisky, đó là chị bú cặc nó và nó liếm lồn chị. Hình như chị đã quen, nên chị cũng bú nó say sưa như với ngườị Còn tay chị thì chà xát mu lồn tôị Một lúc sau, chị với tay sang mở cái ô kéo của chiếc bàn nhỏ kê sát đầu giường, lôi ra một con cặc giả, đút vào lồn tôi thụt nhanh. Còn con Whisky tiếp tục bú chị ấỵ 

Hồi xưa, kỹ nghệ làm những vật dụng cho người, nhất là cho các bà thủ dâm chưa được phát triển mạnh. Nếu có chăng nữa thì chỉ có ở ngoại quốc, chứ tại nước mình thì hầu như phải do sáng kiến của mọi ngườị Và chị Liễu đã tự chế ra con cặc giả, bằng vật liệu giản dị, nhưng cũng hấp dẫn không kém. Chị dùng một cái bong bóng dài, loại trẻ con thổi chơi, dồn hột é vào trong rồi mang ngâm nước. Hột é gặp nước nở ra làm căng đầy trái bong bóng, dùng chỉ cột chặt đầu kia lại thế là chị đã có một con cặc giả để tự thỏa mãn mình. Một con cặc giả thuộc loại "hiện đại" mà tôi đã thấy hôm Xoa dùng, được đúc bằng mủ cao su trắng nguyên chất của vợ ông chủ đồn điền cao su Dầu Tiếng. Nhưng tiếc thay, chỉ có hai cái, mà chị ấy giữ làm của riêng. Chỉ chỗ thân tình lắm chị ấy mới cho mượn, rồi lại đòi lạị 

Tiếc rằng người đàn bà xứ mình dù ham chuyện tình dục đến đâu, cũng còn thói e thẹn, dấu diếm. Có của lạ không dám phổ biến rộng rãi, nhất là không biết cách khai thác trên khía cạnh thương mại, nên ít người được biết đến sáng kiến độc đáo ấỵ 

Có lần chị Liễu tâm sự với tôi, cho chó đụ mãi cũng chán. Những lúc nứng lên, bất kể vật gì có thể làm cho mình thỏa mãn, làm cho mình hết nứng, mình cũng không từ. Nhưng rồi nghĩ lại đụ nhau với chó thật là kỳ cục. Dù nó có được huấn luyện giỏi cách mấy thì nó làm sao bằng người thật được. Vì ôm ấp một người đàn ông, dù cù lần như Not những ngày đầu, mình cũng còn cảm thấy rung động, vì dù sao cũng còn hơi người, còn những tiếng rên rỉ của con người bên tai mình. Còn với con chó thì không. Đụ nó hoàn toàn như là thủ dâm mà thôị Chỉ lợi điểm duy nhất là không bao giờ sợ nó mang chuyện riêng ra khoe với mọi người là đã được ngủ với bà chủ. Tôi hỏi chị Liễu :
- Chị vừa nói những ngày đầu Not cù lần là sao ? Bộ trước chị, anh ta chưa biết đàn bà hay saỏ 
- Đâu có, trước khi ăn ở bên chị, hắn cũng đã biết đàn bà rồị Nhưng người thượng họ không như người mình. Hai vợ chồng ăn nằm với nhau, người chồng đút cặc vào lồn vợ xong, là nằm chịu trận, cho đến khi nào xuất tinh ra là leo xuống. 
- Bộ họ không biết kiểu cọ gì sao ? 
Chị Liễu cười :
- Làm gì có. Trừ vài tên đi lính tiếp xúc với bọn điếm dưới xuôi thì may rạ Chứ những thanh niên suốt đời ở rừng ở bản rồi lại lấy vợ người Thượng thì ngu thấy bà. Đến như chỉ vẽ cho cách nhấn cặc vào thật mạnh rồi rút ra từ từ mà còn làm mãi mới được. Rồi đến màn bảo nó vừa hôn mình, vừa nhấn cặc vào, rồi rút ra, nó nhớ hôn môi, thì phía dưới lại không động đậỵ Mà nhớ màn động đậy lại quên hôn môị Đến màn bắt nó bú lồn mình cũng thế, nó không chịu, kêu dơ, đấy là nó đã thấy mình cùng tắm rửa với nó rồị 
Tôi cười :
- Rồi chị bỏ qua mục ấy sao ? 
- Ngu gì mà bỏ uổng vậỵ Mình phải tập cho nó dần dần. Lúc đầu chị tắm xà phòng thơm, rồi xức nước hoa, nhưng nó cũng chỉ chịu hít ngửi chứ nhất định không chịu bú. Chị phải bắt chẹt nó bằng cách kích thích cu cậu cho đến lúc thật nứng lên, nhưng không cho đụ, mà bắt nó phải bú mình rồi mới cho thỏa mãn. Vậy mà thằng đó thật lì, nó cũng chỉ chịu dùng lưỡi liếm láp sơ sơ, càng khiến mình phát khùng lên. Chị đánh, đạp nó cách gì nó cũng vẫn vậỵ 
- Sao chị không bú nó trước. 
- Thì cuối cùng phải áp dụng cách đó. Tại lúc đầu mình cứ chăm chăm dạy nó cách bú liếm mình, mà quên làm cho nó, nó tưởng mình khinh nó, bắt nó làm cái việc mà người nó cho là xỉ nhục. 
- Bộ nó nói với chị như vậy hay sao ?
- Mãi về sau nó mới nói ý nghĩ của nó lúc đó cho mình haỵ Chứ lúc ấy chị tức ói máụ Chừng chị chợt nhớ ra, đè nó xuống bú cặc nó, anh chàng vừa sướng vừa cảm động, thế là tự động nó xoay đầu lại, bắt mình nằm lên trên, bú lấy bú để. Suốt ngày hôm ấy chị đòi nó đụ mình, nó lại cứ nhất định đòi bú lồn chị. Thật tức cườị Nó bảo bú lồn sướng hơn, kích thích hơn đụ 
- Chắc về sau quen mùi, anh chàng đòi ăn lia chia ? 
- Không, nó biết giữ phận nó lắm. Thế mình mới càng thương. Chị biết nhiều khi nó muốn mình bú cặc nó, nhưng nó vẫn không dám nói rạ Mà chỉ tự động bú lồn mình, rồi kéo tay mình để mình mân mê cặc nó mà thôị Mỗi lần như thế, chị biết nó muốn gì, chị chiều theo nó, nó rên ư ử lên vì sướng. ( tiếp Phần 2 )

-------------- Phần 1 - Phần 2 --------------
Loading...