Loading...

"Truyện người lớn" Thằng Tư Phần 2

Loading...
Truyện người lớn Thằng Tư Phần 2
Liễu ở với người đàn ông đến ngày thứ 3. Một buổi sáng nó ra chợ trở về thì người đàn ông đã bỏ đi . Trên bàn , 1 bao thư không niêm nằm cạnh mấy trang giấy chi chít chữ, dòng nọ chồng lên dòng kia, nghiêng ngả , xiêu vẹo, chứng tỏ bức thư được viết rất khó khăn do bàn tay của 1 người mù. Liễu cầm bức thư đọc: 

Liễu con ! 

Điều trước tiên dượng muốn nói . Con đừng mắc công tìm dượng làm gì nữa . Ba ngày được sống bên con đối với dượng là một hạnh phúc khó quên. Cảm ơn con đã rộng lòng với dượng , cảm ơn con đã cho dượng những giờ phút tuyệt vời nhất chưa bao giờ dượng được hưởng . Dượng hiểu chứ , dượng đủ thông minh để hiểu . làm thế nào con còn tìm thấy khoái lạc khi nhân dáng dượng đã như thế này ? Nhưng con đã không để lộ thái độ kinh tởm hoặc chối từ nào, điều đó khiến dượng yêu con hơn . Cho đến phút cuối cùng của cuộc đời , dượng sẽ chỉ nhớ đến con , và chỉ 1 mình con mà thôi . Dượng sẽ an tâm nhắm mắt , mang theo hình ảnh con về bên kia thế giới . Và nếu có kiếp sau thì dượng tha thiết mong rằng , ở hậu kiếp lai sinh đó , dượng sẽ gặp lại con , để chuôlại mọi lỗi lầm mà kiếp này dượng lỡ gieo 

Thật ra dượng đã muốn quyên sinh ngay từ lúc ra khỏi bệnh viện. Sống với nhân dáng như thế này nào có khác chịu đựng triền miên 1 hình phạt tra tấn ? Nhưng dượng nghĩ đến con . Mẹ đã chết thảm , con đang nổi trôi chẳng biết họa phúc thế nào , thảm cảnh này đều bắt nguồn từ con vật khốn nạn trong người dượng. Vì vậy dượng tâm niệm với lòng ngày nào chưa gặp lại con , dượng chưa thể chết. 

Dượng phải gặp lại con , để giúp con có 1 cuộc sống hạnh phúc sung túc sau này . 

Chắc con đang ngạc nhiên tự hỏi không hiểu dượng muốn nói gì ? 

Để trả lờo câu hỏi đang làm con thắc mắc , và cũng để con nắm được vấn đề , dượng sẽ kể cho con nghe sơ lược cuộc đời dượng . Dượng sinh ra trong một gia đình rất giàu có . Của cải tiền bạc của bố mẹ không thể đế?ể . No cơm , rửng mỡ, bố dượng vợ hai vợ ba , mẹ dượng bài bạc và chuyên sưu tầm tình nhân trẻ . O⮧ anh đầu là 1 tay anh chị khét tiếng . Dượng sống trong 1 gia đình như thế , nên dần dần cũng theo gót cha , mẹ nên năm mười sáu tuổi đã có ba bốn người đàn bà đeo bám . Năm dượng 20 , mẹ bỏ nhà mang già nửa của cải đi theo 1 trong những tình nhân của bà . Gia đình bắt đầu tan rả . Ba không chịu lép , sau khi chia cho hai bà vợ con lại 1 ít bất động sản , ông mua 1 gái tơ đáng tuổi con cháu về hưởng lạc. Ông anh đầu cũng đòi chia gia tài ra sống đời tự lập . Riêng dượng ở với ba và bà dì một thời gian , chẳng còn nhớ chính dượng hay bà dì trẻ đã quyến rũ nhau, chỉ nhớ sau ba tháng chăn gối nhầy nhụa , ba dượng phát hiện sự tình, đuổi dượng ra khỏi nhà . 
Từ đó dượng dần dần trở thành 1 tay cờ gian bạc lận . Nhờ uy thế gia đình, ba dượng quen toàn những con bạc tầm cỡ tỷ , triệu phú . Một canh bạc của bọn này có khi là cả 1 cơ nghiệp . Vì vậy , nếu khôn khéo đừng sơ hở để lộ hành tung, nghĩa là gian lận một cách vừa phải, khoa học, dượng dễ dàng lột sạch hầu bao bất cứ kẻ nào có máu đỏ đen, và dĩ nhiên giàu . 

Trong nghề bạc bịp 1 người không thể tung hoành dễ dàng , vì phải có người tung kẻ hứng nhịp nhàng uyển chuyển mới đưa những con mồi khác vào tròng được . Dượng bèn kết hợp với 1 người khác . Tên này là bạn giang hồ , khi chưa có tiền hắn tỏ ra là 1 bằng hữu tâm giao , mhưng khi đã tích lũy được 1 số tài sản khổng lồ , hắn trở mặt . 1 hôm hắn dàn cảnh cùngvới bọn đàn em tính đưa dượng về bên kia thế giới . Hắn rủ dượng đi uống rượu , cố tình gài cho dượng uống thật say , sau đó hắn chở dượng về . Nhưng thay vì về nhà , hắn chở dượng ra chỗ đồng trống . Đã hợp đồng trước , hắn giả vờ hư xe dừng lại . Lập tức từ trong bóng tối ba bốn tên đàn em của hắn xông ra . Chỉ trong vòng 5 phút dượng nhận của chúng hàng chục nhát dao (Con nhớ không ? Có lần con hỏi những vết sẹo lỗ chỗ trên ngực dượng trên , trên bụng dượng do đâu mà có , dượng nói là ngày xưa đi lính đạp phải mìn !) . Sau khi thấy dượng bất tỉnh , chúng ném dượng xuống con kinh gần đó cốt cho chết chìm, rồi bỏ đi . Số dượng còn lớn , dượng vướng vào 1 nhánh xà bần , không chìm . Chỉ 5-10 phút sau có một người đi soi ếch phát hiện ra dượng kéo dượng lên, cùng dân xóm kế cạnh đưa dượng vào nhà thương. Tuy bị đâm nhiều nhát dao nhưng không chổ nào trúng nhược, người ta tiếp máu cho dượng và cứu kịp. Hai tháng sau dượng bình phục, xuất viện, thằng bạn tốt đã cao bay xa chạỵ Số vàng bạc nó mang theo rất lớn , đó là số vàng bạc tài sản chung của cả hai suốt 4 năm cờ gian bạc lận. 

Thiếu mất một đồng nghiệp , dượng không còn cơ hội tung hoành, vì vậy những năm kế tiếp tuy còn tiếp tục bài bạc nhưng không thu nhập được bao nhiêu, trái lại , nhiếu lúc dượng bị lột sạch túi, phải sống bám vào bọn gái buôn hương bán phấn . 

Dượng lăn lộn trên giang hồ thêm nhiều năm nữa , đi đến đâu cũng để tâm dò tung tích thằng bạn. Xui cho dượng suốt 15 năm trường tìm kiếm, khi nắm được trong tay địa chỉ của hắn thì tai họa đến. Người đang bà đang sống chung với dượng - 1 gái giang hồ hoàn lương bỗng nhiên bị giết chết không hiễu vì lý do gì. Nhiều dấu vết tại hiện trường chứng minh với cảnh sát chính dượng là thủ phạm. Dượng bị câu lưu điều tra , thấy nhiều phần sẽ bị kết án oan uổng , dượng theo một tên tội phạm vượt ngục rồi trôi giạt đến vùng quê con. Thấy nơi này khuất hẻo, có thể trốn thoát pháp luật được, dượng bèn thay đổi tên họ lấy mẹ con, tính sống 1 thời gian cho mọi chuyên lắng xuống rồi sẽ trở lại thành phố hỏi tội thằng bạn. Sau này qua suy luận, dượng đoán chắc chắn 
thằng bạn biết dượng đang theo dõi hắn nên cho đàn em giết người đàn bà kia và ngụy tạo tang chứng để đưa dượng vào tù. Ngón đòn ?Mượn gió bẻ măng? này rất độc. Kẻ thù núp trong bóng tối, dùng luật pháp triệt hạ địch thủ. Dù hận hắn tận xương tủy nhưng dượng phải công nhận hắn mưu trí hơn người . 

Dượng mang trong lòng ba mối hận : 
1 - Bị cướp đoạ tài sản của cải . 
2 - Bị đâm hàng chục nhát dao . 
3 - Bị vu khống tội giết người . 

Lòng dượng lúc nào cũng ngùn ngụt ý địng trả thù. Nhưng trời đã có luật bù trừ, dượng đã gây nên cảnh ly tán cho gia đình con, và bị quả báo (mất cu). Ba mối hận không thể trả xong. 

5 năm sống khốn khổ như 1 con vật, dượng đã suy nghĩ nhiều, thấy mọi chuyện đều do tâm mà ra cả, thấy luật lệ thiện ác phân minh của con tạọ Vì vậy dượng không còn oán thằng bạn nữạ Tuy nhiên số tài sản kia là của dượng 1 nửa, mẹ con đã vì dượng mà chết thảm, anh con vì dượng mà tù tội, con vì dượng mà nỗi trôi lận đận. Dượng phải chuộc lại lỗi lầm dù là 1 phần nhỏ nhoị 

Chuộc lại bằng cách nào ? 

Dượng phải tìm lại số tài sản kia giao cho con. Có nó con sẽ có cơ hội làm lại cuộc đờị Có tiền con sẽ có đồ thăm nuôi Bướng đàng hoàng, chờ ngày nó mản hạn tù anh em đùm bọc nhau mà sống . 

Nhưng thân thể dượng tàn phế như thế này không thể thực hiện được ý định ! 

Dượng đành giao cho con những dữ kiện những bằng chứng mà dượng đã thu thập trong hơn 20 năm qua để con thay dượng đòi lại số tài sản kiạ Con hãy đi tìm ông Sáu Búa địa chỉ ... ở Chợ Lớn. Với vài dòng của dượng kèm theo đây, ổng sẽ đưa cho con một bao thư mà dượng đã gởi ổng giữ ngày trước, trước lúc dượng chạy trốn xuống quê con mà cưới má con. Trong chiếc bao thư, có đủ tài liệu, tên tuổi, địa chỉ và hình ảnh thằng bạn của dượng. Con hãy mang những bằng chứng này đến đối chất với hắn. Sau 20 năm chắc hắn cũng như dượng , đã sắp đến tuổi gần đất xa trời rồi, chắc lòng tham đã nguôi, muốn sống yên thân bên vợ con . Và chắc chắn vì sợ những việc làm xưa kia bị phanh phui ra ánh sáng pháp luật, dượng tin hắn sẽ trả cho con 1 số tài sản đả cướp của dượng . Qua 20 năm qua , nhờ số vốn liếng khổng lồ đó , hắn đã đầu tư kinh doanh đã trở thành tỷ phú rồi . Dù có trả lại một nữa số của cải xưa kia, hắn cũng chẵng sứt mẻ gì . 

Dượng mong con sẽ toại nguyện. Phần dượng, 5 năm sống khốn khổ, dượng nghĩ đủ để trả được những nợ nần với thế gian này . 

Vĩnh biệt con !

Liễu run run bỏ lá thư xuống bàn . Nó nhìn ra cửa sổ , nắng bên ngoài ngả dài bóng mát những tàn cây trong sân. Nó biết từ nay sẽ chẳng bao giờ gặp lại người đàn ông . Chắc chắn ông ta sẽ đi tìm cái chết . Liễu thở dài , thôi như thế cũng tốt , sống nhu thế thà chết còn sướng hơn vạn lần. 
Hai ngày sau, Liễu mướn xe về Chợ Lớn tìm đến đúng địa chỉ ông Sáu Búạ Và đúng như lời của dượng, ông đã trao lại cho Liễu một bao thư dày cộm đã đóng bụi và bạc màụ 

Liễu cầm chiếc bao thư đã cũ mèm mở ra . Bên trong , ngoài 1 lá thư dượng gởi cho thằng bạn cũ , nhắc lại quan hệ giữa hai người , sự phản bội và những hành động của hắn .... Cuối lá thư dượng viết : "Này Mười Khu, tao với mày tóc chớm bạc, lưng sắp còng, chẳng còn bao lâu nữa cũng về với đất, chẳng còn ham muốn gì nữạ Bây giờ chắc mày chỉ muốn sống nốt đoạn đời còn lại một cách bình yên và nhìn thấy con cháu trưởng thành, nên ngườị Nhưng tao nghèo, người cầm lá thư này là con gái tao, nó cần số tài sản ngày xưa của tao để yên ổn cuộc sống, mầy nên nghĩ giao tình giữa tao và mày mà giao lại lại cho nó. Lẽ ra tao đích thân tới gặp mày nhưng sợ khi gặp nhau tao không tự kìm chế được sẽ xảy ra chuyện đáng tiếc có hại cho cả hai ." Cùng với lá thư là mảnh giấy nhỏ ghi địa chỉ và tên tuổi cũa thằng bạn, tấm hình bán thân 1 người đàn ông được bọc cẩn thận trong hai lớp plastic dàỵ Một "hợp đồng " giữa dượng và hắn. Hợp đồng ghi rõ số tài sản chung của hai người bao nhiêu , chia chác thế nàọ Sau hết , 1 lá thư ngắn viết vội của "thằng bạn" cho bọn đàn em , ra lệnh "thanh toán dượng". Lá thư cũng ghi rõ làm xong công việc sẽ thưởng mỗi đứa 20 nghìn ! Liễu không biết dượng lấy được bức thư này bằng cách nào . Liễu đoán dượng đã tìm gặp thằng đàn em kia và có thể dùng tiền mua chuộc hoặc bằng tra tấn, dượng cướp được tang vật. Liễu rùng mình. Cuộc sống giang hồ quả là có quá nhiều chuyện kinh khủng, nếu không trực tiếp tham dự Liễu khó lòng tin đó là sự thật , những sự thật chỉ đọc thấy trong tiểu thuyết . 

Liễu về thành phố ngày hôm sau . Nó nghĩ lần từ giã này sẽ là vĩnh viễn . Vùng quê đã lưu giữ của nó quá nhiều đau thương , chẳng nên lưu lại làm gì thêm não lòng . 

Lão quản lý mò ngay lên phòng Liễu chỉ 5 phút sau khi nó vừa tắm xong. Gã vồ vập : 
- Mầy đi chẳng thông báo , bao nhiêu mối đến tìm tao phải từ chối . Làm ăn như thế mất hết khách nghe con!
- Tình nghĩa gì bọn khách chơi đó mà bố lo .
- Tao không lo , mầy lấy gì đút vô mồm , tao lấy gì thanh toán tiền phòng cho chủ .
- Thôi bố ơi, con mới đi về mệt, cần ngủ 1 chút, bố đừng lằng nhằng nữa được không ?

Thật ra mấy ngày Liễu vắng mặt lão quản lý lỡ quen mùi , đâm thèm , lão chỉ tìm cớ nói lảm nhảm để đi vào đề tài chính . Thấy Liễu dấm dẳn, lão cụt hứng nhưng cũng cố vớt vát: 
- Thì tao thương mày , muốn lo cho màỵ Không thương còn khuya tao thèm để ý vào .
- Cảm ơn bố , bây giờ bố đi ra cho con ngủ.
Lão quản lý cười nham nhở , bước đến ôm Liễu : 
- Cho tao đụ 1 cái . Mấy hôm vắng mày tao thèm ngất ngư .
- Con mệt , tối hẳn lên .
- Không bây giờ , tao chẳng chờ nổi đến tối đâu .

Biết không chiều lão không xong. Liễu lầu bầu nằm vật ra giường. Chiếc khăn lông quấn quanh người tuột xuống. Lão quản lý nhìn chằm chặp vào háng nó, nuốt nước bọt . 

Lão định đến tủ quần áo lấy cái ống cao su , nhưng nghĩ sao lại thôi . Liễu cười : 
- Chà hôm nay ngon dữ ta !
- Tao dưỡng sức cả tuần nay đợi mày, không ngon sao đặng .
- Nhắm đụ được chớ .
- Được là cái chắc .

Và được thật. Gần 1 tuần chay tịnh nên con cặc của lão có thể cương cứng. Liễu cũng thế , từ hôm về quê gặp dượng nó chỉ được bú liếm chứ chẳng có cái để đút vô lồn, nó thèm. Ngày nào cũng đụ, có khi 5 - 10 lần ... thì ngán, nhưng 1 ngày vắng cặc coi bộ không ổn. Liễu thuôloại cuồng dâm, không đụ nó không chịu nổị Không đụ nó như người mất hồn, nhấp nhỏm không yên. Lão quản lý tuy già cốc đế sức lực chẳng còn bao nhiêụ Liễu biết giỏi lắm cũng chỉ được 1 - 2 phút là lão hết xí quách, nhưng thà có còn hơn không. 

Lão quản lý biết thân nên chẳng đụ ngay, lão bò xuống nâng hai chân Liễu lên cao banh ra rồi kê mũi vào hít một hơi , lão kêu lên : 
- Chà ! thơm quá , lồn mày thơm quá!
- Con mới tắm , bố không thấy à?
- Tao biết chứ , nhưng tao nói thơm là thơm mùi lồn, chứ có nói thơm vì xà bông đâu .
- Thôi bố già ơi , đừng có nịnh, bú đi bú mành mạnh vào con cũng đang nứng đây .

Lão già thè lưỡi liếm quanh mòng đóc, liếm hai mép, liếm quanh hậu môn rồi thọc sâu vào trong xoắn xuýt. Liễu nhắm mắt. Lão già kể cũng tội, đúng là "mồm miệng đỡ tay chân". Chẳng bù với thằng giang hồ , hắn đụ hùng hục như trâu , hết giờ này qua giờ khác không ngưng nghỉ mà vẫn tĩnh queo . Liễu nhớ đến con cặc quaí dị của hắn ,con cặc như một bông hoa nở tòe loe , cào liên tục quanh vách lồn , sướng đến dại cả hồn lẫn xác . Ôi phải chi lòng dạ con người đừng bao giờ thay đổi , sẽ hạnh phúc biết bao . Liễu hận hắn đã phá tan số tiền dành dụm bấy lâụ Liễu hận hắn đã phụ rẫy, đẫy Liễu vào con đường bán trôn nuôi miệng, nhưng Liễu vẫn không thể không nhớ đến hắn không thể quên được con cặc của hắn, không thể trong những lúc tiếp khách, thấy cách chơi non nớt thô bạo của họ mà đầu óc cứ nghĩ đến hắn. Chẳng biết bây giờ hắn ra sao ? Tống tiền cướp của, chắc ở tù mọt gông . Làm sao Liễu còn có cơ hội gặp lại hắn, để được hắn đụ . 

Lão quản lý bú liếm một hồi rồi ngồi dậy cầm cặc đút vào . Liễu vội vã nói :
- Bố nằm ngửa con đụ cho . Nằm trên , vừa mệt vừa xuất khí ngay, con chẳng đã ngứa đâu .
Lão quản lý gật đầụ Liễu leo lên cầm con cặc lão ấn vào âm đạo, nó áp lồn sát gốc cặc, khi sàng, khi chà xát, khi nhấp nhỏm. Lão quản lý với tay vầy vò mân mê 2 trái vú to mềm mạị Lão sướng , miện lắp bắp : 
- Con đụ ... Con đụ bố ... Sướng ... Sướng ... Con đụ bố .
Liễu tiếp tục nắc một lúc nữa , thấy con cặc của lão bắt đầu mềm mấy lần trật ra ngoàị Nó dừng lại , nói : 
- Bố lấy ống cao su ra đi , con chổng mông cho bố đút cặc vào lổ đít , còn ống cao su bố thọc vào lồn . Đụ 1 lúc 2 lổ cho sướng .
- Con này dâm quá xá , còn thiếu 1 lỗ nữa chưa có cái đụ , sao mày không nói luôn .
Liễu cười : 
- Con đang nghĩ như bố . Ngậm thêm 1 con cặc nữa dĩ nhiên thú hơn nhiềụ

Lão quản lý có cảm tưởng như không phải Liễu phục vụ lão , ngược lại lão bị nó chơi . Tuy nhiên , như lão nói "tâm lý mà" , những biễu hiện thống khoái của Liễu, những tiếng rên, những lời tán thán tục tĩu, những giật nẫy xoay lắc cuống cuồng đã làm lão sướng lâỵ 

Khi Liễu tạm thấy thỏa mản thì lão quản lý đã mệt phờ , lão nằm dài trên mặt nệm thở dốc, chân tay rã rời không buồn cử động. Liễu bước xuống nền gạch hoa, vơ chiếc khăn lông đi vào buồng tắm , không quên ném lại cho lão 1 câu bông đùa nửa nạc nửa mỡ : 
- Sướng con cu mù con mắt . Bố ham quá có ngày thượng mã phong chết không kịp ngáp đừng có trách con.

Lão quản lý chẳng buồn trả lời , lão nằm nhắm mắt thở một lát rồi chống tay ngồi dậy mặc quần áo xuống văn phòng . 

Liễu rửa lồn xong trở ra nằm xuống nhắm mắt định ngủ nhưng mãi vẫn không ngủ được, nó trằn trọc mãi hai mắt mệt mỏi ríu lại nhưng vẫn nưda tỉnh nửa mê . Nó nhớ câu chuyện dượng kể . Tất cả làm cho đầu nó căng thẳng . Mộng làm "bà chủ" tưởng đã tàn lụi lại nẩy mầm . Nó tưởng tượng trong một tương lai chẳng xa xôi gì , nó sẽ là chủ nhân của 1 ngôi biệt thự, phòng trong, phòng ngoài, phòng ngủ, phòng khách đâu ra đó. Sân trước trồng hoa, sân sau hồ bơi . Trong nhà kẻ ăn người làm tấp nập . Khách khứa bạn bè dập dìu . Và chỉ vừa bước chân ra đến đầu thềm búng tay 1 cái là tài xế mở cửa cúi đầu chờ đợị...Và điều này mới là quan trọng . Nó sẽ vãi tiền ra mua 1 anh kép bảnh chọe ( và dĩ nhiên lực lưỡng, không lực lượng thì làm sao thỏa mản nó tới nơi tới chốn ?) Anh kép sẽ chiều nó như chiều vong , sẽ làm bất cứ điều gì nó muốn . Nói chung nó sẽ là 1 bà hoàng giữa đám đàn ông vây quanh qụy lụỵ Thằng giang hồ đã ruồng rẫy nó xem nó như 1 món đồ vứt đi, bọn khách chơi đã ném những đồng tiền tanh hôi vào mặt nó để được quyền hành hạ , được quyền bắt nó chơi đủ trò quái đản . Nó hận nó muốn trả thù . 
Trí tưởng tượng còn đưa Liễu đi xa hơn , lạc vào những vùng đất chỉ có trong cõi mộng. Cứ vậy nó cứ rong chơi suốt đêm trong thế giới mộng ảo . Và nó thấy lòng vô cùng hả hê sung sướng . 

Liễu nằm nướng đợi sinh hoạt của thành phố bắt đầu thực sự vào nhịp , nó trở dậy rửa mặt , mặc bộ quần áo mới , xuống phố . Suốt đêm không ngủ , Liễu hơi mệt và đói . Nó ghé xe phở chỗ góc ngã tư ăn ngấu nghiến 1 tô tái nạm gầu , uống vội 1 ly cà phê sữa đá hột gà rồi gọi xích lô đến cái nhà dượng đã cho địa chỉ . Xuống xe, nó đứng bên kên đường ái ngại nhìn ngôi biệt thự tọa lạc giữa 1 khu vườn . 

"Thằng bạn " của dượng giàu thật . 

Nhưng làm cách nào để gặp hắn ? Nhà cao cửa rộng thế kia , đâu dễ dàng muốn xông vào lúc nào cũng được . Liễu đứng nhìn một hồi rồi đón xe về . Phải có kế hoạch chứ không thể tùy hứng được . 

Trước khi lên phòng Liễu ghé tiệm photo đối diện photo ại tất cả các giấy tờ , kể cả tấm hình của thằng bạn , mỗi thứ làm 2 bản. Một tập sẽ gởi cho thằng bạn qua đường bưu điện sau khi đã xác định được chổ ở của hắn, kèm theo lá thư đề nghị với hắn 1 cuộc gặp gỡ tại địa điểm nào đó để thương thảọ Tập "hồ sơ" thứ hai nó sẽ mang trong người, để phòng khi bất chợp gặp "Thằng bạn" có thể mang ra thương thảo được ngay . Liễu tính xa , bản chính được gởi một nơi an toàn như ngân hàng, để nếu có bề gì , tang chứng vẫn còn nguyên vẹn và được ủy thác công bố. 

Ngày hôm sau nó trở lại ngôi biệt thự . Lần này nó thơ thẩn trước cổng , kiên nhẫn chờ . Nếu thấy "thằng bạn" Liễu nghĩ mình sẽ nhận được ngay , bằng không thế nào cũng gặp người trong nhà . Liễu sẽ hỏi cho chính xác, sau đó thực hiện kế hoạch đã định . 

Quả nhiên một người đàn bà mở cổng xách chiếc làn mây trong nhà mở cổng bước ra đường . Trông dáng vẻ bên ngoài chắc chắn chị ta chỉ là người làm trong gia đình , nó nghĩ nếu vợ hắn trẻ hơn thì năm nay cũng xấp xĩ tuổi dượng khoảng hơn 45 tuổi . "Bà chủ? nếu không nhỏ hơn thì cũng ngang ngữa . Bà này chắc chắn trên 50 . Hơn nữa qua cách phục sức và mặt mày , "Bà chủ"không thể ăn mặc 1 cách xuề xoà như vậy được . 

Nó bước tới trước mặt người đàn bà , cất giọng từ tốn : 
- Xin lỗi bác , cho cháu hỏi thăm.
- Gì đó cô em ?
- Dạ cháu muốn tìm một người có tên Trần Mạnh Tường .
Liễu ngừng nói , đưa cái địa chỉ nó đã chép lại trên một mảnh giấy nhỏ cho người đàn bà xem, rồi tiếp : 
- Cháu ở tỉnh xa tới đây lần đầu . Theo như đị chỉ thì đúng là nhà này .
Người đàn bà cầm lấy mảng giấy chưa đọc đã lắc đầu : 
- Ông chủ không phải tên như cô em vừa nói . Chắc cái địa chỉ sai , cô em coi lại coi .

Liễu thất vọng , một việc quan trọng đến thế này dượng không thể bất cẩn đến độ viết sai địa chỉ . Liễu suy nghĩ rất nhanh , cũng có thể hắn thay tên đổi họ . Biết hỏi cũng vô ích . Liễu cám ơn người đàn bà rồi rời xa ngôi biệt thự . Vừa đi Liễu vừa quyết định , chỉ còn một cách là chờ ở đây đợi người ra vào nhận diện . Liễu lẩn quẩn trước ngôi biệt thự tiếp tục nhẩm mặt tất cả mọi người cư trú trong nhà như thế trong 1 tuần liên tiếp. 
Cái địa chỉ sai thât ! 

Nó tức tốc về quê lần nữa , mong tìm ra dượng để báo cáo công tác . Nhưng suốt mấy ngày lùng sục khắp nơi , tăm tích của gã ăn mày vẫn biệt vô âm tín . Liễu ở nán thêm 1 tuần , mở rộng địa bàn tìm kiếm qua các vùng phụ cận . Tại 1 ngôi làng phụ cận , Liễu được người dân sở tại kể lại cách đây khoảng 10 ngày - nghĩa là chỉ 3 ngày sau liễu rời xóm quê - người ta vớt được 1 người chết trôi , cái xác hai mắt đã mù , đôi chân teo tóp của người bị liệt , và con cu bị cắt cụt ! Người ta đem chôn hắn ta trên 1 gò đất thuộc nghĩa địa của làng. Liễu nghĩ cái xác đó không ai khác ngoài dượng , nó bèn nhờ dân xóm chỉ đường ra gò. Đứng trước nấm mồ đắp đất thấp lè tè vắng tanh nhang khói , Liễu không cầm được nước mắt . Nó trở vô xóm tìm đặt 1 bia mộ đồng thời thuê người đắp lại nấm đất cho tươm tất . Trước khi rời làng Liễu mua hương đèn mang đế trước bia mộ người quá cố van vái , nó cầu cho hương hồn người quá cố sớm siêu thoát , cũng không quên cầu xin dượng nếu linh thiêng hãy phù hộ cho nó sớm tìm ra tên Tường . 

Liễu chán nản trở lại thành phố tiếp tục bán phấn buôn hương và tự dò la tung tích của "thằng bạn". 

Cuộc đời Liễu những năm về sau có lúc tưởng như đã rơi tới đáy cung bất hạnh . Từ một con điếm ở khách sạn nó tuột dần xuống thành điếm hạng bét trong các khu phố bình dân. 

Khi "Quân đội đồng minh" đổ vào Việt Nam. Liễu theo vài con bạn ra Qui Nhơn, xin vào làm việc tại 1 nhà tắm hới kiêm nghề đấm bóp, kiêm luôn thợ chọị 

Ngoài bọn khách chơi "Bản xứ" , Liễu đã tiếp xúc vô số bọn khách ngoại quốc , Đại hàn , Phi luật tân , Trung hoa quốc gia và nhất là bọn Mỹ . Bọn lính viễn chinh này ăn chơi rất trác táng và dĩ nhiên cũng rất hào phóng . Liễu dần dần khấm khá ra , tiền bạc tương đối dễ chịu . Nhưng thay vì để dành của cải để trở thàng bà chủ như mơ ước , Liễu lại sa vào 1 đam mê khác: cờ bạc. Thành ra tuy nghề nằm ngửa tuy được mùa . Liễu vẫn chẳng bao giờ có dư . Có khi vừa tiếp xong 1 lúc năm thằng Mỹ , nhận của chúng nó 1 xấp tiền bề bộn , vậy mà chỉ vài tiếng sau đã đi xin hoặc mượn mấy con bạn mấy chục bạc ăn trưa , ăn tối ! 

Bọn lính viễn chinh mang theo vào các nhà chứa nhiều kiểu chơi tân kỳ. Liễu đã từng cùng chúng nó đụ hội đồng 1 lúc 4 - 5 thằng , 4 - 5 con , sau khi được đổ vào bao tử cả lít rượu , đã hít vào phổi cả ký cần sa . Trong cơn say của rượu và thuốc, Chuyện hành lạc thật thống khoáị Đứa này bú đứa kia , đứa kia bú nọ ... Làm thành 1 vòng tròn có khi cả mấy chục mạng, xen kẽ 1 trai, 1 gáị Bú liếm chán 1 thằng đụ 2 - 3 con hoặc 1 con tiếp 4 - 5 thằng . Đứa đụ lổ lồn, đứa đút lổ đít, đứa thọc vào mồm chưa kể hai tay nắm hai con cặc khác cương cứng bóp nắn xoắn xuýt. Mỗi lần chúng 
nó xuất tinh , khí bắn tung tóe khắp mặt mũi thân thể . Liễu có cảm tưởng như đợc tắm bằng tinh trùng. 

Cũng trong quảng đời này, Liễu biết thế nào là đồng tính luyến áị Bọn Mỹ thường bỏ tiền ra - những số tiền rất lớn - để thuê Liễu và những con đượi khác bú liếm lẫn nhau, xử dụng các dụng cụ bằng nhựa bằng inox thủ dâm cho nhaụ Quây quần vòng quanh hai đứa con gái là 5 - 10 thằng đàn ông trong bộ trang phục của Adam Eva, dương vật thằng nào thằng nấy thẳng cứng to như cánh tay của nó. Lông lá rậm rạp từ hạ bộ cho đến ngực. Chúng vừa uống rượu, vừa phi thuốc vừa reo hò tở mở , hào hứng cổ vỏ cho hai "Giống cái " quần thảo đủ món ăn chơị Ban đầu Liễu thấy trò "Gái chọi gái " này dị hợm quá, nó không bằng lòng nhập cuộc, nhưng những số tiền bọn chúng chung nhau bỏ ra rất lớn , có khi đi "Khứa" cả tuần chưa chắc đã bằng . Liễu đâm ra ham , nó tự nhủ : Người khác làm được thì mình cũng làm được vậy , cứ thử xem , biết đâu cũng khoái tỷ cũng nên . Thế là nó "Thử" . Lần đầu , nó hơi nhợn , lần sau bớt nhợn chút đỉnh , lần sau, lần sau, lần sau nữa ... Liễu quen dần và đâm nghiền lúc nào không hay . Nhiều khi vắng khứa , nằm gác chân lên nhau ca vọng cổ hoài cũng chán , "Chị em ta" bèn bày trò ve vuốt bú liếm và thủ dâm lẫn nhau , đở "vả" và cảm thấy cuộc đời có thêm tí hương lạ . 

Ngoài chuyện "Gái chọi gái" . Liễu còn được biết thêm chuyện "Trai chọi trai". Mục này Liễu nhiều lần được chứng kiến . Nó thích lắm. Nhìn hai thằng đàn ông bú cặc nhau rồi thay nhau đụ hậu môn. Nhìn chúng run bần bật sướng khoái , nhìn chúng rú hét man rợ Liễu cảm thấy bị kích thích tột độ, nước nhờn chảy dầm dề ướt nhẹp đũng quần, nó phải lấy tay chà xát trêm mồng đóc cho đở thèm . 

Dĩ nhiên hành lạc bừa bải như thế , làm sao tránh khỏi bệnh tật , nhưng Liễu đã biết khôn , đã dạn dày , và nhất là đã có tiền , nên việc chữa chạy chẳng cực nhọc tủi hổ như lần đầụ Sống bám vào nghề đĩ điếm , đã có một lô những ngành nghề khác, trong đó có một nghề cực kỳ phát đạt hốt bạc khôn xuể :Nghề chích thuốc trụ sinh . 

Năm 1973 hiệp định Paris được ký kết , bọn lính viễn chinh theo nhau về nước , nghề me Mỹ cũng tàn dần . Liễu bắt đầu bước vào tuổi 40. Với tuổi tác đó, cộng thêm mười mấy năm ăn chơi trác táng. Liễu không làm sao địch lại bọn "Lính mới" còn mơn mởn. Chỉ 1 thời gian ngắn, Liễu xuống dốc tàn mạt , nhưng nhờ kinh nghiệm nghề nghiệp. Liễu dần ngượng lại được. Không tự bán trôn nữa, nó mượn trôn người khác để bán. 

Thế là sau 20 năm sóng gió tang điền , mộng làm "Bà chủ" đã thành tựụ Buồn thay chỉ là chủ động. 

Dù ở bất cứ hoàn cảnh nào, Liễu vẫn linh cảm rằng sẽ có ngày tìm ra tung tích tên Tường, chính vì vậy lúc nào nó cũng luôn mang theo trong người mớ giấy tờ và tấm hình của tên Tường. Tấm hình mà nó đã thuộc nằm lòng từng đuôi mắt, từng góc môi , từng khoé mắt , và theo thời gian cùng với tuổi đời chồng chất . Liễu phỏng đoán hắn sẽ già đi như thế nào , sẽ mập ốm ra sao , để râu hay không để râu, mang kính hay không mang kính. Nói chung hình ảnh tên Tường trở thành 1 ám ảnh thường 
trực , đến nỗi nó nghĩ , giả dụ tình cờ nhìn thoáng hắn ở một nơi nào đó, dù thay đổi cách mấy, Liễu cũng sẽ nhận diện được ngay . 

Tháng năm dần trôi , càng trần luân bao nhiêu khát vọng muốn giáp mặt tên Tường càng mãnh liệt bấy nhiêu . Càng tủi nhục bao nhiêu nổ lực tìm kiếm càng dữ dội quyết tâm bấy nhiêu . Liễu thất vọng liên miên trên con đường truy tầm kho báu nhưng chưa bao giờ nó tuyệt vọng. 

Trời không phụ lòng người, Liễu đã nhủ thầm như vậy khi 1 cách hết sức tình cờ, đầu mối của con đường đi đến kho tàng đã hé mở . 

Chiếc xe lam chuyển bánh . Người đàn bà - Liễu , sau hai mươi năm lăn lóc bụi đời . Không biết tự bao giờ đã mang 1 cái tên mới : Bà Tư . Bà Tư kẹp cái giỏ mây vào sát chân nhường chổ cho người thiếu phụ ngồi đối diện duỗi chân. Thiếu phụ nhìn bà ta, hơi mỉm cười ra dấu cảm ơn . Bỗng từ dưới đường 1 thằng bé phóng lên , nhanh như điện nó với tay giựt cái ví da bà Tư đang đeo trên vai rồi nhảy xuống đám đông đang đứng lố nhố dưới bến . Nhưng thanh niên ngồi ngoài cùng nhanh tay không kém , anh ta chụp được cánh tay thằng nhỏ, nó hoảng hốt bỏ chiếc ví , kê miệng cắn vào tay anh tạ Anh ta kêu ối một tiếng lớn, buông tay, thằng bé chạy mất . Chiếc ví xổ tung ra , giất tờ , tiền bạc , hình ảnh văng ra ngoài, rơi xuống đất . Mọi người nhao nhao : 
- Giựt xách , giựt xách .

Và nói lớn về phía trước kêu tài xế dừng bánh . Bà Tư mặt mày hớt hải vội nhảy xuống xe , thu nhặt lại mọi thứ linh tinh vung vãi miệng không ngớt nguyền rủa thằng khốn nạn trời đánh . Một tấm hình photocopy rơi gần chân thiếu phụ, cô ta nhặt lên , rồi thốt lên:
- Ồ giống quá .
Bà Tư đã bước trở lên xe nghe thiếu phụ nói giật mình nhìn xoáy vào người thiếu phụ hỏi:
- Cô nói sao ? Giống , tấm hình . Giống ai ?
- Có thể người giống người , nhưng ... vô lý , y khuôn cái kiểu chụp ...
- Cô nói đi . Giống ai .
- Chắc bà con họ hàng với ông chủ tôị Tấm hình này giống như đúc tấm hình được phóng lớn của thân phụ ông chủ tôi .
- Có chắc không. Giống lắm à ?
- Ngày nào tôi cũng quét bụi trên bàn thờ, làm sao không chắc .
- Ông chủ cô tên gì ?
- Phan , Trần Mạnh Phan.

Trần Mạnh Tường, Trần Mạnh Phan. Đúng rồị Không chạy đâu được nữa . Bà Tư mừng quýnh suýt bật lên thành tiếng lớn. Thằng ranh con, cám ơn mày, nếu mày không giật cái ví , làm sao tao có được may mắn bạc triệu nàỷ Tuy nhiên để thiế?ụ đừng thắc mắc , bà Tư cố giữ khuôn mặt bình thường, bà Tư cười rất hiền: 
- Trần Mạnh Phan , phải , cô nói phải , chổ họ hàng với tôị
Đợi thiếu phụ xuống xe , bà Tư xuống theo , thân mật nắm tay cô ta , nói : 
- Tôi dặn cô điều này , làm ơn giúp tôi nhé ?
- Dạ .
- Tôi với anh Phan lâu lắm không gặp nhau . Anh ấy là anh em họ tôi đấy , có lẽ tôi sẽ đến thăm anh ấy một ngày gần đây . Để dành cho ảnh một bất ngờ , xin cô đừng nói là đã gặp tôi , nhé !

Thiếu phụ lấy làm lạ . Bà con gần gũi thế lại trong một thành phố mà lâu lắm không gặp nhau . Nhưng khi nhìn người đàn bà, nhìn trang phục chắc bà ta không khá giả gì. Có lẽ mặc cảm giàu nghèo chênh lệh thái quá khiến họ ít gặp nhau cũng nên . 
- Dạ bà dặn tôi sẽ nhớ .
- Cảm ơn cô trước .
Bà Tư nói xong móc ví lấy ra mấy tờ 500 đồng dí vào tay ngưòi thiếu phụ : 
- Tôi biếu cô uống nước . Đừng ngại . Thể nào tôi cũng sẽ gặp cô tại nhà anh Phan nay mai ...

Thiếu phụ lại ngạc nhiên , nhưng cô ta lại nghĩ chuyện của nhà chủ , mình chẳng cần thắc mắc làm gì , bà này coi bộ hào phóng , mình chắc sẽ còn được "lì xì" nữạ Cô ta vui vẻ cảm ơn rồi quay lưng bước chậm. Đợi người thiếu phụ đi một quãng xa , bà Tư còn cẩn thận theo sau . Bà ta đứng lại bên đường , sau 1 gốc cây lớn , nhìn thiếu phụ khuất bóng sau hai cánh cổng sắt 1 ngôi biệt thự khá lâu mới ngược đượng trở lại bến xe . 

20 năm niềm hy vọng của bà Tư một lần nữa lóe ngọn bùng cháỵ.. posted 08-04-2001 07:48 AM 
--------------------------------------------------------------------------------
Bà Tư ngồi dậy bước xuống giường đến bên bàn rót một ly nước lọc ngửa cổ uống cạn . Trong bóng tối lờ mờ của ngọn đèn ngủ, thân thể bà như được phủ 1 lớp phấn , xóa hết những đường nét thô kệch và nhất là làm cho nước da như trắng và mịn màng ra . Đôi vú đồ sộ đã chảy xệ tuy không hấp dẫn như chị Hai, mẹ và nhất là Tuyết , nhưng nó vẫn có 1 hấp lực nào đó. Tuy nhiên đối với người đàn bà này phần ngoại hình không khiến tôi quan tâm bằng kinh nghiệm, bà ta thu thập được trong mười mấy năm chìm nổi giữa chốn giang hồ. Bà đã làm tôi mê mẩn thống khoái đến từng ngọn lông măng. Từ hôm được ân ái với bà Tư, Tôi bỗng thấy Tuyết ít hấp dẫn hơn mặc dù vẫn đụ nó thường xuyên. 
Bà Tư uống xong ly nước , trở lại giường nằm xuống vị trí cũ . Bà ta nói : 
- Tú muốn đụ nữa không .?
- Lúc nào Tú cũng muốn . Ước gì có thể đụ liên miên từ giờ này qua giờ khác, từ tháng này qua tháng khác , năm này qua năm khác ...
- Sức voi à ?
- Vì vậy mới nói ước gì .
- Nghỉ 1 chút mình bày một cuộc khác nhé ?
- Nhưng bà chưa kể hết chuyẹ⮠gặp thiếu phụ rồi sao nữa ? Chắc bà thất bại , không lấy được số tài sản kia chứ gì ? Nhừng bà nói bà đang làm chủ động mà, tại sao ... xuống dốc thế này .
- À từ từ tôi sẽ kể . vội gì Tú , tôi còn ở đây dài ngày dài tháng mà .
- Chuyên bà kể hấp dẫn quá , tôi muốn nghe .
- Chưa thấm vào đâu so với sự thật . Lâu ngày quá không đụ trí nhớ tôi lụt đi nên nhiều chi tiết đã mù mờ . Để từ từ đụ nhiều tôi nhớ lại sẽ kể tiếp cho Tú nghe . Hai mươi mấy năm kinh nghiệm , biết bao nhiêu điều, nhất là chuyện ái ân hưởng lạc .
- Mới sơ sơ mà Tú đã ngất ngư , nếu học hết được ngón nghề của bà Tư, chắc Tú phải đi bằng hai tay . 

Bà Tư cười ôm siết tôi vào lòng , bàn tay xoắn lấy con cặc tôi , bà vuốt chậm từ gốc lên ngọn rồi giật mạnh ra saụ Tôi nghe 1 tiếng "Cắc" như người ta bẻ đốt ngón taỵ Con cặc đang cương cứng càng cứng thêm. Bà ta lại cúi xuống ngậm. Tôi cũng nói bà xoay người lại rồi bú lồn bà. 

Sau màn bú liếm , bà Tư nói : 
- Tôi dạy Tú chơi kiểu này , độc đáo lắm . 

Nói xong bà Tư đến sau bức bình phong kéo giá gỗ dã móc sẵn chiếc võng gai ra để giữa phòng . Xong , bà Tư bảo tôi leo lên nằm ngửa chĩa dương vật thẳng đứng , rồi bà bước một chân ngang qua võng dạng háng vạch lồn ngồi xuống , cho cặc vào âm đạo thụt dầu . Tôi thấy chẳng có gì mới lạ, cách đụ này bình thường, khác chăng là thay vì nằm trên giường hay trên nền gạch thì nằm trên võng . 
- Kiễu này đâu có gì mới lạ bà Tư ?
- Đừng nóng , từ từ cho trơn tru rồi hãy tính. 

Khi nước nhờn đã tiết ra khiến dương vật ra vào , tiến thối dễ dàng , bà Tư bước xuống đất , đứng cách võng 1 khoảng vừa phải , ra lệnh cho tôi ngồi dậy - ngồi ngang thẳng góc với chiếc võng - cầm cặc chĩa về phía trước . 
- Rồi nhắm cho kỹ nhé ... 

Nói xong bà Tư đẩy chiếc võng , đồng thời dạng háng banh lồn chờ đợị Tôi tung lên cao, dội ngược lại, con cặc như một mũi giáo, nhắm ngay hai mép lồn đang rộng mở đâm vàọ Ban đầu tôi đâm trật , cao quá , con cặc trúng phía trên mu lồn bà. Bà Tư hơi khuỳnh chân thấp xuống một chút. Chiếc võng lại tung cao bắt trớn. Lần này đúng ngay bong. Bà Tư chẳng những không tránh mà còn nẩy tới hứng, con cặc đâm nhanh và mạnh sát tử cung. Bà Tư vừa cười hộc vừa la lớn : 
- Đã quá Tú ơi ... 

Tôi cũng đã , chòi chân đưa mạnh chiếc võng . Cứ thế, chiếc võng ném tôi ra xa rồi lại kéo lại gần, thụt vào nhanh, rút ra cũng nhanh. Cả hai không mất sức vì không sử dụng động tác nắc nẩỵ Sau một lúc chúng tôi đổi vị trí, bà Tư ngồi trên võng, tôi đứng dưới đất. Tôi nghĩ , muốn chơi kiểu này không phải ai cũng chơi được, lồn phải thuộc vào hàng .... giáo chủ như bà Tư mới mong chịu nổi , cỡ như Tuyết, chỉ cần thọc một cái là đã thốn đến óc ngất ngư.

Cái màn " Đoạt mệnh truy hồn thương " đang đến hồi gay cấn. Chiếc võng càng tung cao bao nhiêu sức hồi càng mạnh bấy nhiêu, hai mép lồn của bà Tư đã đỏ ửng, cặc tôi cũng thế. Lúc bà Tư định chổng mông dưới đất cho tôi từ sau đâm tới thì bỗng nghe loáng thoáng bên ngoài giọng của mẹ : 
- Anh vào trước , em quên lấy quần áo sạch anh thaỵ Em lên, sẽ xuống ngaỵ
Tiếng đàn ông : 
- Nhanh nhé .
- Dạ. 

À , người hùng từ mặt trận đã về. Hắn về từ bao giờ ? Tôi chõi chân xuống nền gạch giữ chiếc võng đứng yên, đưa ngón tay lên miệng suỵt nhỏ. Đợi tiếng chân khuất trong phòng tắm, tôi đứng dậy mặc lại áo quần. Bà Tư nháy mắt cười:
- Sắp được xem cinema phải không?
- Bà Tư biết ...
- Cái gì trong nhà này tôi không biết.
- Bà ... biết hết ?
- Biết hết. Cậu với Tuyết, mẹ cậu với thằng nhóc vừa rồi, ba cậu với mợ Hoa, kể cả chuyện lằng nhằng tay ba giữa cậu, chị Hai và ông già cậu tôi cũng rành. 

Tôi suýt bật kêu kinh ngạc. Làm sao người đàm bà này biết nhiều thế ? Tôi cảm thấy hơi sờ sợ. Hành tung của người bà Tư không bình thường chút nàọ Việc bà ta vào làm trong nhà tôi hình như chẳng phải vô tình , cũng chẳng phải vì áo cơm . Một người như bà Ta , nhất định không bao giờ trở thành "con sen". Bà ta thừa khả năng để có 1 nghề nghiệp khác hơn , dù những nghề nghiệp đó dĩ nhiên chẳng lương thiện mấỵ Tôi tự cảnh giác, phải lưu ý đến bà ta hơn, biết đâủ Phải biết đâu gia đình tôi đang bị kẻ thù theo dõi , bà Tư là người của "địch" gài vàỏ Nhưng chúng tôi làm gì có kẻ thù ? Ba tôi 1 triệu phú uy tín lừng lẫy, 1 nhân sĩ của tỉnh nhà , không chừng sang năm sẽ ra ứng cử dân biểu hay nghị sĩ. Một nhân vật như thế không thể "gây" với bọn giang hồ hạ cấp được. Tôi nhớ đến những cuốn chuyện trinh thám thường đọc và bật cười thành tiếng. Mình bị nhiễm nặng ba cuốn truyện nhảm nhí đó rồi . Đàn bà bản chất vốn tò mò, vả lại những bí mật của chúng tôi chỉ bí mật với người ngoài chứ đã vào trong căn nhà này, sớm muộn gì cũng phải thấy chứ. Chuyện xảy ra sờ sờ trước mắt, hằng ngày, làm sao che dấu được. Tôi tự nhủ thế , dù chẳng mấy yên tâm. 

Tôi mở cửa thò đầu nhìn ra ngoài, chung quanh vắng lặng, chỉ nghe nước chảy rào rào vào bồn. Mẹ đã trở xuống cùng tắm chung với tên thanh niên, cả hai phải "tẩy trần" thân thể sạch sẽ thơm tho để lát nữa cùng quần nhau cho thỏa nhớ thương. Bây giờ có lẽ đã qua giờ giới nghiêm, ba chắc không về, vả, dẫu có về cũng ngủ ở phòng ông. 

Tôi rón rén bước ra, khom người nhìn qua lổ khóạ Vòi nước đang chảy mạnh, nước dâng nhanh trong bồn. Mẹ và tên thanh niên trần truồng đang đứng bên ngoài ôm nhau hôn đắm đuốị Mẹ dứt ra trước, nói với hắn:
- Nước đầy rồi anh . 
Tên thanh niên bước vào trước, đỡ mẹ vào saụ Hắn nằm dưới, mẹ phía trên, thân thể họ ngập trong làn nước chỉ nhô cao hai gò mông mẹ, bóng loáng. Tên thanh niên nói : 
- Mình đụ kiểu tàu ngầm nhé ?
- Khoan đã anh , em thèm bú , anh đưa cặc cho em bú đi . 

Tên thanh niên gật đầu ngồi lên thành bồn, mẹ mân mê con cặc của hắn một cách say đắm, bà vừa vuốt ve, xoắn, thụt, vừa kê miệng hôn từ qui đầu đến gốc. Khuôn mặt mẹ dại ra, sùng kính trước con cặc của hắn như một tín đồ trước dung nhan giáo chủ, bà thì thào : 
- Yêu quá , thương quá thằng nhỏ của em . 

Tên thanh niên ôm đầu mẹ, hắn lòn tay vào tóc mẹ xoa xoa hai bên gáy, hắn cũng thì thào: 
- Mấy tháng rồi mới được gần em . Anh nhớ quá , nhớ điên ngườị
- Em cũng vậy, không có ngày nào em không nghĩ đến anh. Đêm ngủ vẫn ngỡ có anh nằm cạnh, đến khi sờ đụng đống mền gối lạnh ngắt , mới biết mình nằm mơ ... Anh ơi , anh biết không? Em vẫn khóc hoài vì nhớ anh .
- Anh biết, anh có truyền giao cách cảm , mỗi lần bổng nhiên ruột gan nóng cồn cào, không ngủ được, là anh biết ngay em đang khóc.
- Thật không anh ?
- Thật, anh dối em làm gì ?
- Vậy lần sau em sẽ réo tên anh liên tục,cho ruột gan anh cháy hết mà mau về với em .

Tôi nhủ thầm, thằng cha tổ sư xạọ Nhưng cũng hiệu quả lắm. Đàn bà mà! Mẹ thảo nào không mê hắn như điếu đổ. Giỏi nịnh, giỏi đóng trò say đắm, lại đụ sướng, mẹ dù có điên dại vì hắn âu cũng chuyện tất nhiên . 

Mẹ bắt đầu ngậm chóp cặc mút nhè nhẹ. Bà thụt lớp da bọc ngoài xuống sâu, thè lưỡi liếm quanh phần thịt đỏ, rồi di chuyển lưỡi đến gốc, nâng hai hòn dái lên mút. Cứ thế lưỡi bà di chuyển hết lên lại xuống. Tên thanh niên ngả người dựa lưng vào tường đê mê. Đến lúc mẹ ngậm hết con cặc của hắn thụt ra thụt vào liên tục thì hắn nẩy bần bật liên tục rên rỉ: 
- Em ơi, cưng ơi, mình ơi . 

Hắn kéo mẹ ra khỏi buồng tắm, nắm 2 chân mẹ đưa lên cao, banh háng ra, bú lồn. 
- Ối anh ơi ... Chết em anh ơi ... 

Mẹ cũng rên, cũng nắc nẩy cuồng bạọ Hai người dùng lưỡi, dùng tay kích thích nhau một lúc khá lâu mới thực sự đi vào mục đề chính. Họ đụ kiểu "tàu ngầm" tôi không thấy dương vật và âm hộ của họ, vì khuất dưới nước, chỉ nghe tiếng bầm bập, bì bõm và khuôn mặt mẹ sượng trân cũng đoán biết bà đã sướng khoái bao nhiêu lần suốt thời gian họ giao hoan. 
- Anh chưa ra saỏ
- Chưa, dễ gì rạ Em ngồi lên thành bồn, anh đụ kiểu này sướng chết đi được. 

Mẹ nghe theo lời hắn ngồi dạng háng chờ đợi , hắn khom người đút cặc vào, vừa nhắp vừa với tay lấy cái vòi sen cầm tay mở nước nhắm những chổ nhạy cảm trên người mẹ xịt mạnh. Từ hai gò ngực đến nách, dọc sống lưng và nhất là lỗ đít rồi dừng lại trên mồng đóc. Mẹ la hoảng: 
- Trời ... Anh ơi ... Sướng quá anh ơi!. 

Tôi nghĩ mẹ sướng thật. Mồng đốc cương mọng của mẹ được kích thích bằng trận mưa rào rạt, vừa mềm vừa mạnh, không sướng sao được! Bà quằn quại nẩy lồn lên cuống cuồng như bị động kinh. 

Từ lúc nào bà Tư đã đến đứng phía sau lưng, Bà ta vơí tay mân mê con cặc tôi, nói nhỏ vào tai tôi: 
- Tú cho coi với . 

Tôi nhường lỗ khóa cho bà Tư. Con cặc tôi chưa xuất khí thêm cảnh đụ nhau giữa gã thanh niên và mẹ làm nó thêm căng tức. Nhìn hai mông đít căng láng của bà Tư nổi cao chổng lên vì bà ta đang khom người nhìn qua lỗ khóa tôi không chịu nổi bèn tụt quần từ phía sau đút cặc vào lồn bà nắc. Bà Tư mắt vẫn không rời lổ khóa, chống tay lên mặt cửa làm diểm tựa, xoay tròn hai mông, nuốt chửng từng nhịp đều của dương vật. Tôi ôm chặt hông bà ta, đóng dồn dập. Tiếng hai bộ phận sinh dục cọ xát vào nhau lép nhép ká lớn, nhưng tôi biết hai người bên trong chẳng thể nghe, vì tiếng nước từ vòi sen tuôn rào rào, lớn hớn, vả, họ cũng đang chết ngất, mê tơi , còn quan tâm gì đến mọi chuyện xung quanh. 

Dĩ nhiên tôi ra sớm hơn gã thanh niên. Hắn có phương pháp bế tinh, muốn ra lúc nào thì ra, còn tôi nếu không nhờ bà Tư tiếp tay, làm sao nhín nổị Tôi trở về phòng nằm một lúc khá lâu bà Tư mới trở vàọ Bà ta nói : 
- Thằng nhóc chơi khá lắm. Phải để hắn cho già này trị mới được . Cỡ mẹ Tú, làm sao chịu nổị 
- Vì vậy bả mê hắn hết biết. Hai người lên rồi phải không ?
- Ừ lên rồi . Đêm nay chắc hắn quần suốt đêm .
- Làm thế nào Tú có thể chơi lâu được như hắn hở bà Tư ?
- Thì cậu đã biết rồi đó. Tập luyện .
- Tú không đủ kiên nhẫn, muốn thự hiện được ngay cơ .
- Cái gì cũng có cái giá của nó. Tôi không kiên nhẫn, làm sao bây giờ lồn có thể mở khép rộng thế nào tùy ý ?
- Thôi được, để Tú thử xem .
- Gắng đi , ba tháng coi vậy chứ nhanh lắm. Chỉ cực 10 ngày đầu, sau nó thành phản xạ. Ngay như tôi đến bây giờ chẳng mấy khi để ý đến, vậy mà lúc nào các cơ thịt trong âm đạo vẫn tự động nhíu lại liên tục , kể cả trong giấc ngủ. 

Từ lúc tên thanh niên trở về, mẹ sinh động hẳn lên. Bà nói cười luôn miệng, đi lên đi xuống lăng xăng, hôm nào cũng sai bà Tư đi chợ lựa những tảng thịt bò ngon nhất, làm "B" để bà hầu hạ cục cưng. Tuyết ban ngày vẫn thường đến với tôi, mẹ chẳng những không tránh mặt mà còn tỏ ra đồng lõa nữạ Nhiều hôm tôi lười biếng đi đón. Tuyết phải gọi xích lô tự mò đến . Vừa thấy nó từ cửa bước vào bà đã đon đả : 
- Tú nó chờ con trên phòng, con lên với nó đi .
- Bác hôm nay trông tươi mát quá, chắc có chuyện vui .
Mẹ nháy mắt, đĩ thõa : 
- Ừ , vui lắm . 

Rồi quày quả đi nhanh đến nhà khọ Ban ngày "Anh chị" quần nhau ngoài đó, vì sợ ba bắt gặp. Thật ra, tôi nghĩ mẹ cũng chẳng còn sợ vạ gì bạ Mỗi người nay đã có 1 con đường, 1 đối tượng, thâm tâm họ chỉ mong "địch thủ" sa đọa càng nhiều càng tốt. Kẻ này hư hỏng thì kẻ kia mới có cớ để "noi theo", không được quyền nhân danh đạo đức để trách ai . 

Chỉ có một điều duy nhất cố giữ là tìm mọi cách để tiếng xấu dừng lọt ra ngoàị Đối với mọi người gia đình tôi là một gia đình mẫu mực, kỷ cương, để mọi người làm khuôn thước noi theo! 

Nhưng ba không vờ vịt giả mù giả đui mải được. Khi thấy bụng mẹ ngày càng tọ "Tác phẩm" này dĩ nhiên là của gả thanh niên. Một hôm tôi nghe lén được cuộc đối đáp của ba mẹ ở phòng đọc sách.
Tiếng ba : 
- Cô tính thế nào ? Phá hay giữ ?
Tiếng mẹ : 
- Tại sao phá? Con tôi, tôi đẻ, việc gì đến anh ?
- Nghĩa là thế nào ? Tôi phải gọi nó bằng con và nó sẽ gọi tôi bằng bố ?
- Nếu anh muốn thiên hạ đừng dị nghị thì như thế đã sao ?
- Tôi muốn ly dị .
- Tùy anh .
- Thằng Tú ở với ai ?
- Nó chẳng cần tôi và anh đâụ Không sớm thì muộn nó cũng sẽ ra khỏi nhà nàỵ
- Được rồi , chuyện đó tính sau , bây giờ cô hay tôi đứng đơn ?
- Ai cũng được , anh làm tôi ký , tôi làm anh ký . Giống nhau cả mà . 

Mẹ nói xong ta khỏi phòng, lên lầụ Tôi nấp sau cánh cửa, theo dõi xem thái độ của ba như thế. Tôi suýt bật kêu: Bà Tư cũng đã từ bao giờ nấp sau một tủ sách caọ Bà ta bước rạ Đến trước mặt ba: 
- Tôi xin lỗi đã nghe lén chuyên của ông bà.
- Chị ... Chị ... Ai cho phép chị vào phòng này ?
Bà Tư đưa xấp giấy đang cầm trên tay cho ba : 
- Ông chủ đọc cái nàỵ Đọc xong, chúng ta sẽ nói chuyện .
- Cái gì đây ?
Ba kêu lên kinh ngạc , bà Tư giục : 
- Ông chủ đọc đị
Ba cầm xấp giấy, một tấm hình bọc nylon rớt xuống đất. Ông nhặt lên. Bỗng thốt kêu:
- Ồ ... Ồ ... Tại sao bà có hình ba tôi ?
- Ông chủ đừng hỏi nữa cứ đọc xong xấp giấy kia sẽ hiểu hết . 

Tôi nhận thấy toàn thân lạnh toát. Ba không hiểu, chưa hiểu, nhưng tôi thì hiểu . 

Người đàn ông tên Tường trong hình là ông nội tôị Là "thằng bạn" của "tên ăn mày". Chuyện đó rõ như ban ngàỵ 

Nhưng ông đâu phải tên Tường? Trần Mạnh Tường? Và ba nữa, ba cũng đâu phải tên Phan? Bây giờ tôi mới biết bà Tư quả có một thần cảnh giác rất cao, khi cao hứng kể chuyện cho tôi nghe, bà đã không quên thay đổi hai tên họ này để tôi khỏi nghi ngờ . Dù tài thánh tôi cũng không làm sao biết được. Và bây giờ điều tôi thăc mắc nhất. Một người như bà Tư tại sao lại xuống dốc đến độ phải đi ở đợ cũng đã sáng tỏ như đèn ôtô. Kết hợp mọi dữ kiện tôi không khó khăn gì tìm ra "Lôgích" của câu chuyện . Bà Tư gặp chị Hai trên xe lam, chị Hai tình cờ nhìn thấy tấm hình (chị nó đúng ngày nào chị chị cũng quét dọn trên bàn thờ làm sao không nhận ra hình ông nội tôi ? ) Nắm được đầu mối , bà Tư theo dõi tìm mọi cách lọt vào nhà tôi, rồi nhân cơ hội chị Hai bị đuổi, bà xin vào thế chỗ. Mấy tháng "nằm vùng" bà ta nắm hết mọi "yếu huyệt" của chúng tôị Hôm nay, thấy thời cơ đã chín mùi, bèn ra taỵ 

Trong phòng đọc sách, ba tôi chăm chú đọc tập "hồ sơ". Tôi nhận thấy càng đọc tay ba tôi càng run tợn. Cuối cùng ông ngẩng lên nhìn bà Tư: 
- Ba của chị giờ ở đâủ
- Không xa đây lắm. Nhưng mọi việc ông giao cho tôi giải quyết. Thế hệ của ba tôi và thân sinh ông chủ đã quạ Bây giờ đến chúng ta những người thừa kế. O⮧ không muốn nhúng tay vàọ
Bà Tư dừng lại một chút rồi trầm giọng : 
- Ân oán đã 20 năm, tôi nghĩ, đã đến lúc nên cởi . Tôi với ông chủ chẳng thù oán gì nhau . Mục đích của ba tôi là mong ông chủ thay mặt cụ thân sinh trả lại cho chúng tôi số tài sản đã ghi trong giao kèọ Tôi nghĩ số tài sản đó so với cơ nghiệp hiện có của ông chủ chỉ đáng 1 phần nhỏ, phải không?
Ba tôi đưa xấp giấy lại cho bà Tư . Ông cúi đầu suy nghỉ thật lâu rồi cất giọng trầm buồn : 

Phải , chị nói phải , oán thù nên cởi không nên buộc. Tôi không ngờ đã có mộ thảm kịch như vậy xãy ra như thế vào những năm xưạ Chị hãy an tâm, cứ ở lại đâỵ Bây giờ vị trí của chị không còn là người ăn kẻ ở nữa, mà là khách là bạn của tôị Chị rán chờ thêm một thơi gian nữa để tôi giải quyết xong chuyện gia đình rồi sẽ tính . Thật tình mà nói số tài sản đó không nhỏ như chị nghĩ đâu nó trên dưới 1/3 cơ nghiệp này, nhưng nếu có nhiều hơn tô cũng rất vui lòng trao lại cho chị. 20 năm! Chắc chắn ông thân sinh của chị chịu nhiều đắng cay, và cả chị nữa, phải không ? Tôi , tôi thay mặt người đã khuất trân trọng xin lỗi gia đình chị . Cũng nhân danh lời xin lỗi đó, tôi hứa sẽ trao lại cho chị số tài sản đó và phụ giúp chị xây dựng một cơ nghiệp khác . 

Ông kết luận : 
- Chúng ta lỡ thừa hưởng những đồng tiền bất chính ,nhưng chúng ta sẽ dùng những đồng tiền bất chính đó vào những việc lương thiện và sống lương thiện giúp ích cho đời . Tôi nghĩ, như thế một phần nào chúng ta đã chuộc bớt những lỗi lầm của người xưa . 

Tôi nhìn thấy một tia sáng rạng rỡ trên nét mặt của bà Tư. Chính tôi cũng bàng hoàng xúc động. Tôi thở phào nhẹ nhõm. Không ngờ câu chuyện kết thúc dễ dàng hợp lẽ đến thế. Lòng vui khấp khởi tôi rón rén rời chổ nấp, lên phòng. 

Từ hôm đó ba thưa hẳn chuyện rong chơi bên ngoài, ông thường ở nhà và thường gọi bà Tư lên hàn huyên, tâm sự. Hai người xem ra rất tương đắc . 

Ban đêm tôi vẫn mò xuống phòng bà Tư. Cuộc đời sóng gió của bà,những kinh nghiệm chăn gối, sự quyến rũ được tính toán cân nhắc trong từng động tác ái ân ... Tất cả làm tôi chết mê chết mệt. Có thể nói, tôi thích làm tình với bà ta hơn cả với chị Hai và Tuyết nhiều lần Với chị Hai, với Tuyết tôi phải đóng vai kẻ hướng dẫn, ngoài việc thỏa mản chính mình, tôi còn có thêm nhiệm vụ đưa họ đến chỗ tuyệt đỉnh. Với bà Tư, vấn đề không còn "toán học" như thế. Mà qua quá trình hoan lạc, chuyện đó rất tự nhiên, bà Tư chẳng những biết cách đưa tôi đến "thiên đường" nhiều lần trong một cuộc "xáp trận" mà còn biết cách tự thỏa mản mình tới nơi tới chốn. Chưa lần nào làm tình với bà Tư tôi phải gắng sức cả. "Trận chiến" xảy ra bao giờ cũng hào hứng, tùy từng lúc, nó biến hóa khôn lường, tôi rất ít khi phải tốn sức và hao tổn chân khí mà khoái lạc tuyệt đỉnh thì vôbờ . Đạt đến trình độ võ công cao cường như vậy, hỏi tôi làm sao không mê bà ta cho được? 

Sau lần nói chuyện với ba, bà Tư chẳng còn gì để giấụ Bà thường tâm sự với tôi về những ước mơ trong tương lai . 
- Ngoài 40 tuổi rồi , chẳng có lạc thú nào trên đời tôi chưa được hưởng. Có lẽ đến lúc tu là vừa phải không Tú ?
- Tú không biết, nhưng bà Tư nói, có tiền sẽ làm bà chủ, sẽ mua trai tơ, sẽ bắt chúng phục vụ chí chát suốt ngày đêm mà.
- Ừ mười mấy năm trước tôi có nghĩ thế thật. Khi ta bị đời vật, bị người hành, thường đâm ra phẫn uất muốn trả thù. Nhưng bây giờ đời sắp mở cửa cho tôi, người cũng tỏ ra có tình có nghĩa, tôi đâu còn lý do gì để phẫn uất ?
- Trời sinh mỗi người mỗi tính, giống như Tú, tính dâm cũa bà thuộc loại ngoại hạng, nào liên quan đến chuyện phẫn uất hay không phẫn uất. Mục đích mua trai tơ là để thỏa mản lòng dâm kia mà.
- À ... À Tú nói cũng có lý . Thế ... Thế .... Tú có bằng lòng phục vụ tôi không ?
- Bằng lòng quá đi chứ . Chưa bao giờ Tú đụ ai sướng như đụ bà Tư .
Bà Tư hờn mát : 
- Thôi đi , đừng có vờ vịt . Tôi già cốc đế làm sao địch lại con Tuyết , mông đùi vú vê ngồn ngộn , hơ hớ ..
- Kinh nghiệm của Tuyết không bằng 1/10 bà Tư . Cái đẹp của thân thể, cũng nhan sắc chỉ để ngắm thì được nhưng khi xáp trận, muốn đến mức ăn thua, ba thứ lỉnh kỉnh đó vứt đi .
- Học làm kỹ sư bác sĩ thì khó chứ học đụ mấy hồị Sẽ đến lúc con nhỏ Tuyết bằng mười tôi ấy chứ. Trông mặt, tôi biết, cũng thuộc nòi ngựa cáị
- Đợi đến lúc ấy hẵng hay , bây giờ chỉ có bà Tư là nhất .
Bà Tư cười : 
- Nhất thiệt không ?
- Còn hỏi . 

Tôi nó xong thò tay xuống vân vê chiếc mồng đóc to mọng nóng hâm hấp . Bà Tư xốc tôi lên , bế đặt trên mặt bàn, lấy chai mật ong không biết bà mang vào từ lúc nào, ngiêng cổ rưới khắp thân thể tôi, từ ngực đến bụng, dương vật, hậu môn , hai bên bắp đùị Xong bà ta cúi xuống dùng lưỡi lăn tròn, thấm sạch chất mật ngọt dẽo quẹọ Tôi xài chữ "lăn" chắc không quá, vì chẳng hiểu bằng cách nào tôi có cảm tưởng lưỡi ba như 1 bánh xe bọc nhung " lăn" đến đâu da thịt tôi nổi gai đến đó, nhất là khi bà bắt đầu bú cặc chẳng những miệng bà xoắn lại như vắr quần áo mà hình như đầu lưỡi bỗng mọc thêm hàng nghìn cây kim nhỏ chích nhẹ liên tục trên lớp da nhạy cảm của dươngvật khiến tôi rùng mình nẩy giật như bị thọc lét. Bà Tư không bóp nắn hai hòn dái như Chị Hai và Tuyết, chỉ mân mê nhè nhẹ rồi thỉnh thoảng búng vài cái , nhắm ngay những huyệt đạo nào đó tôi không biết, khiến một cái búng biến thành dòng điện, chạy luồn trong tủy, bắn tung người sướng muốn chết ngất. Cảm giác sướng khoái vỡ trào như đê vỡ, tôi nghẹt thở phải há miệng hớp không khí, hai mắt nổ sao, tay chân tê dại, đầu óc tê mê . 

Bà Tư cũng đút sâu cổ chai mậﴠvào trong âm hộ, dốc ngược để mật chảy vào rồi bảo tôi ép hai mép lồn cho mật trào ra, liếm. Mùi mật ngọt hòa trộn với mùi dâm thũy tạo thành một thứ hương vị không thể diễn tả bằng ngôn ngữ cho thật chính xác, chỉ biết, hương vị đó làm tôi ngây ngất hơn cả men rượu . Khi đã "no", chúng tôi mới đi vào chuyện chính. Không kiểu cọ, không ngược xuôi, không nằm xấp, nằm nghiêng. Chỉ cần một kiểu duy nhất, hoặc tôi hoặc bà Tư ở phía trên, vậy thôị Nhưng lồn bà Tư quả đúng là một cái miệng thứ haị Lúc cần mở rộng để ra vào dễ dàng, nó rộng, lúc cần thắt bóp ve vuốt dương vật nó thắt lại ôm chặt cứng dương vật. Và cũng như lần đầu, mỗi lần tôi sắp ra bà Tư lại ấn vào những huyệt đạo, kéo rút tinh khí trở vàọ Không phải vì vậy mà cảm giác sướng ngất không đến. Nó đến, có phần dài hơn, mạnh hơn và dĩ nhiên, nhiều lần hơn. 

Gần nửa tháng qua tôi thấy bà Tư có vẻ nôn nóng. Bà thường nhắc đến lời hứa của ba tôi, thường hỏi đến chuyện ly dị giữa ông và mẹ tiến triển đến đâu, nhưng dần dà sự nôn nóng có phần nhẹ đi, bà Tư không còn biểu lộ một thái độ nào khác lạ. Hằng ngày vẫn chu toàn mọi việc chu đáo, đôi khi còn nhiệt tình nữa là khác. Tôi ngạc nhiên và để tâm theo dõị 

Không khó khăn gì lắm,tôi nhanh chóng biết được nguyên nhân. Cái nguyên nhân làm tôi kinh ngạc . 

Lần thứ nhứt tôi thấy bà Tư vào phòng ba , ở lại đến gần sáng mới trở rạ Thảo nào hơn tuần nay bà ta than mệt chỉ tiếp tôi ban ngày . 

Lựa một buổi tối thuận tiện , tôi đột nhập "cấm địa" . Và chỉ nửa tiếng sau, tôi vở lẽ. 

Bà Tư với ba đang tập sự đóng vai vợ chồng. Tôi không hiểu ai quyến rũ aị Chỉ nghe họ đối thoại: 
- Anh phải xúc tiến vụ ly dị nhanh đi chứ, sao chậm quá vậy ?
- Không dể dàng như em tưởng đâụ Bà ấy đòi chia đôi gia tài .
- Anh hay bà ấy đứng đơn ?
- Anh .
- Nếu tòa xử , phần lỗi về ai ?
- Chẳng về ai hết. Không hợp nhau, thế thôị Cả hai mỗi người sẽ chịu một phần trách nhiệm.
- Sao anh không đổ vấy hết cho bả.
- Đâu có được, em biết, bả cũng nắm con bài tẩy của anh .
- Vậy đành bằng lòng với giải pháp chia đôi chứ còn đợi gì nữa ?
- Không anh đã có cách, thằng luật sư bạn anh sẽ lo chuyện nàỵ Em đừng nóng, rán chờ thêm một thời gian . Giao cho bả một nửa gia tài để bả phung phí với thằng nhóc kia à? Còn lâu ! 

Bà Tư gối đầu trên bụng ba, tay vân vê dương vật. Ba cũng với tay xuống, vuốt ve nhè nhẹ cái mu lồn đen rậm lông lá. Cái mu lồn mà tôi đã từng úp mặt bú liếm bao nhiêu lần. Bà ta nói, giọng than thiết : 
- Anh ơi , em yêu anh .
- Anh cũng yêu em .
- Anh không dối em chứ ?
- Chẳng đời nàọ Ba mẹ chúng ta đã lỡ là kẻ thù của nhau . Anh với em phải có bổn phận hàn gắn đổ vỡ kiạ Chúng ta phải xem đó là mot䠳ứ mệnh .
- Nhưng ... Em già , em xấu ... Sống vô gia cư , chết vô địa táng . Hôm trưóc em dối anh , bảo ba vẩn còn sống , sự thật ổng đã chết , cả mẹ nữạ
- Anh biết chứ , chính sự côi cút cũa em đã khiến anh không thể dối gạt em . Còn chuyện già xấu .... Chúng ta từng này tuổi, nhan sắc không còn quan trọng trong yếu tố quyết định cuộc sống vợ chồng. Chỉ cần kinh nghiệm dày dạn, từng trải cũng đủ rồi . 
- Anh ơi lúc chưa gặp anh ngở sẽ rất khó khăn khi đối đầu, bởi qua điều tra em biết anh chẳng phải tay vừa . Nhưng bây giờ em mới biết mình lầm. Anh, anh đại lượng vô cùng ... Em , em yêu anh vô cùng ... Phải chi chúng ta gặp nhau hai mươi năm trước ...
- Đúng phải chi ... Nhưng thôi , định mệnh cả thôi em à ! 

Trước khi nhập cuộc mây mưa, họ còn nói với nhau rất nhiều điều, toàn những lời lẽ tốt đẹp. Càng nghe tôi càng kinh ngạc, càng nghe tôi như người mán trên rừng lạc xuống thành phố. 
Đúng là "Trai tứ chiếng gặp gái giang hồ" , họ quấn lấy nhau, như hai thỏi nam châm không cách chi bứt ra được. Kinh nghiệm của người đàn bà, lịch duyệt của ba, đã tạo cho trận ân ái tôi đang chứng kiến cái màu sắc gần như ... hoang đường. Chưa bao giờ tôi thấy một cặp trai gái đụ nhau ... Kinh khủng như vậỵ Lại như hai con thú điên, cào xé, rú hét, "hành hạ" nhau đến phờ phạc, tả tơị Cuộc làm tình không phải chỉ diễn ra trong 1 - 2 tiếng , mà là suốt đêm. Tôi núp trong tủ quần áo theo dõi trận "thư hùng" say mê đến độ đã có lúc suýt bật kêu vì sướng khoái, và đã thủ dâm đến nhửng hai lần . hình như vì phải căng mắt nhìn, đồng thời thần kinh quá căng thẳng, tôi đã ngủ thiếp đi lúc nào chẳng hay, vậy mà lúc choàng tỉnh, tai tôi đã lại nghe tiếng rên rỉ hú hét của họ. Khi hai người rời được nhau, lăn ra ngủ thì đồng hồ trên tường đã chỉ 4 giờ sáng. Tôi nhẩm tính, bắt đầu "xáp trận" cho đến khi tàn cuộc bà Tư và ba đã nuốt trôi hết 6 tiếng đồng hồ. Tôi nghĩ đó là một kỷ lục chắc chắn ít có cặp trai gái nào vượt qua nổi ( không có thì đúng hơn ). 

Quả thật: 

"Vốn tự có" tung hoành ngang dọc
"Của trời cho" khuấy nước chọc trờị 

Tôi lén trở về phòng, người phờ phạc vì mệt, tưỏng sẽ ngủ được ngay, nhưng những điều họ trao đổi , những hành động tôi đã thây khiến tôi băn khoăn. Bà Tư có lẽ do ba tôi quyến rũ. Đàn bà mà dù khôn ngoan đến đâu, vẫn chỉ là đàn bà, làm sao thoát khỏi cái "Thiên la địa võng" của đấng mà râụ Nhưng ba, ông đang thực hiện kế hoạch gì đây ? Tôi không tin ông yêu bà Tư thật sự, tô không tin ông sẽ lấy bà Tư vì cái "sứ mệnh" gì đó như ông nóị Càng suy luận tôi càng thấy mình không lầm. Bỗng nhiên lòng tôi dấy lên cảm giác lo sợ. Mười mấy nhát dao trên thân thể "Thằng ăn mày", con đĩ hoàn lương đã từng sống với hắn ta bị giết một cách mờ ám lại trở về . Có thể nào ...? 

Điều lo sợ của tôi trở thành sự thật , linh cảm của tôi không sai . 

Một buổi sáng , người lão bộc bỗng hối hả chạy lên nhà trên vừa chạy vừa vấp ngã, mặt mày tái xanh tái xám, chân tay run bần bật. Mẹ tôi nhìn thấy lão trước. Bà hỏi : 
- Chuyện gì vậy bác Tư ? Bác sao vậy ?
- Mợ ơi ... Ngoài hồ sen ...
- Ngoài hồ sen, rồi sao nữa, bình tĩnh lại, bác nói đi .
- Bà Tư ... Chết trôi ... Xác nổi lên ngoài hồ sen .
- Cái gì ...?
- Xác bà Tư .... 

Lão bộc lắp bắp. Tôi đứng sau lưng mẹ nghe thấỵ Không kịp mang dép tôi phóng ra hồ sen. Vướng vào một trong những cây cột chống đỡ nhà thủy tạ xác bà Tư trương phình như trái bóng, nỗi lềnh bềnh. Mắt bà Tư hướng lên bờ, hai mắt trợn dọc, trắng tròng. Bên khóe miệng bà ta một dòng máu ứa ra, đã thâm đen. Tôi rùng mình lạnh toát toàn thân. Cảnh sát đến, lập biên bản. Họ kết luận bà Tư rơi xuống hồ và có lẽ vì không biết bơi, đã chết đuốị Miếng ván trên cầu, nơi bà Tư sẩy chân đã mục rệu, gãy làm đôi, chứng minh nó là thủ phạm. Bây giờ tôi mới biết thêm, ba tôi ngoài tính dâm đãng tàn bạo còn là một người diễn kịch tuyệt vời! Tuyệt vời hơn nữa khi tôi nhớ lại buổi chiều hôm trước ông đã ra khỏi nhà, trước khi đi ông đã để lại một mảnh giấy dằn dưới chậu bông trong phòng khách. Mảnh giấy viết: "Anh có công việc không ngủ nhà đêm nay ". Hôm qua tôi ngạc nhiên vì từ khi ông bà "cơm không lành , canh không ngọt !" Mãi đến chiều nay, khi xác bà Tư được mang đi cả ba bốn tiếng đồng hồ ông mới trở về. Giả dụ cảnh sát nghi ngờ muốn điều tra về "tai nạn" kia cũng không thể nào "đụng" đến ông được. Mảnh giấy đã chứng minh ông vắng mặt tại hiện trường suốt một đêm và già nửa ngày kia mà. 
Đối với mọi người, kể cả mẹ tôi, bà Tư quả là xấu số, chết trôị Nhưng tôi, chỉ một mình tôi, là ngưòi duy nhất biết đích danh thủ phạm là aị Tôi dễ dàng dựng lại vụ án 1 cách có lớp lang. Ba ra đi, nửa đêm quay về, đậu xe ở đằng xa để mọi người không thấỵ Bằng chìa khoá riêng, ông mở cổng, vào nhà, xuống bếp, kêu bà Tư dậy ái ân trước khi cho bà uống thuốc ngủ ( như đã từng cho mẹ uống và dối đó là thuốc tăng lực ) . Sau đó đợi bà ngủ say, mặc lại quần áo cho bà rồi lặng lẽ vác ra hồ sâu, trấn nước . Với sức lực của ông dù bà Tư có tỉnh dậy cũng không làm sao địch lại ? Rồi ông lên cầu đạp gảy miếng ván mục, kéo xác bà đặt vướng vào chân cột, ngay bên dướị Xong trở lại phòng bà Tư lục tìm tất cả giấy tờ hình ảnh liên quan đến cậu chuyện năm xưa, mang ra xe, tiếp tục " đi công việc" cho đến chiều hôm sau mới trở về . 
Bà Tư chết kẻ thù cuối cùng của gia đình tôi đã bị giết, từ nay có thể sống sung sướng thoải máị Hẳn ông nghĩ thế. 

Nhưng, cũng giống như những triều đại vua chúa xưa kia, có lúc thịnh, có lúc suỵ Gia đình tôi đang ở thời kỳ suỵ 

Trước khi vào nằm vùng trong nhà tôi bà Tư cẩn thận đã có gởi mớ giấy tờ (bản chính) vào ngân hàng và nhờ một ngưòi bạn của bà coi giữ. Bà còn dặn, vì bất cứ lý do gì, nếu hay tin bà chết hãy lập tức đến ngân hàng lấy bộ hồ sơ kia ra và đưa cho cảnh sát. Ngay sau khi vừa đọc báo được tin tai nạn xảy đến cho bà Tư, người bạn vội vã y lờị Cảnh sát nắm được bộ hồ sơ, lật lại vụ án. Ba tôi lập tức bị câu lưụ Cảnh sát cũng mang xác bà Tư - đang còn để tại nhà xác ra giảo nghiệm. Kết quả y chứng : 

1. Trong máu nạn nhân có rất nhiều thuốc ngủ, loại cực mạnh. (Chỉ có trong trong tủ thuốc cá nhân của ba). 

2. Nạn nhân thực sự tắt thở lúc 2 giờ khuyạ (Giờ này bà Tư còn ra hồ làm gì?) . 

3. Trước khi chết nạn nhân vùng vẫy rất dữ dội , nhiều vết bầm trên thân thể chứng minh bà bị va vào vật cứng hoặc bị đập bằng gậỵ(Cảnh sát sau đó tìm ra khúc củi ẩm nước trong nhà bếp) . 

4. Trong bàn tay co quắp có vướng lại vài sợi tóc ngắn và cứng, không phải củ nạn nhân. (Qua giảo nghiệm là tóc của ba) . 
5. Một ít tinh khí trong âm đạo nạn nhân, chứng tỏ trước khi chết nạn nhân đã ân ái hoặc bị hiếp . (Cũng qua giảo nghiệm những con tinh trùng trong âm đạo bà Tư là anh em vời hàng tỉ tỉ con khác trong dịch hoàn của ba) . 

Chừng đó kết quả của những phương pháp điều tra chuyên môn, ba tôi hết đường chối cãị O⮧ thú nhận hết mọi tội lỗi, kể cả tội năm xưa, ông là một trong những người chủ mưu giết người đàn bà hoàn lương, kẻ đã sống " già nhân ngãi non vợ chồng" với "thằng ăn mày". 

Ba tôi bị bắt, bị kết án khổ sai chung thân. 

Báo chí từ lâu đói tin, đã tận tình khai thác câu chuyện. Chẳng hiểu bằng cách nào họ phanh phui tất cả mọi bí mật của gia đình tôị Từ tính dâm đãng khát máu của ba, đến thằng con "quyết không thua bố", rồi chuyện mẹ tôi với tên thanh niên, tôi với Tuyết, ba với dì Hoa, kể cả chuyện tình "tay ba" giữa ba, tôi với chị Hai, với bà Tư .... Không sót chi tiết nào, lại còn thêm mắm, thêm muối, biến thành một thiên phóng sự đầy hỉ nộ, ái ố và tàn bạo vô luân không tiền khoáng hậu! Trong thời gian này cả nước mỗi buổi chiều đều mong ngóng đợi báo phát hành. Dân chúng bàn tán sôi nổi, theo dõi say mê. Từ công sở, quán cà phê, quán ăn, đến những phòng khách sang trọng ... Đâu đâu "ba con quỷ đội lốt người" ( Ba, mẹ, tôi) cũng là đề tài hàng đầu, đẩy lùi mọi tin tức ngoài chiến trường, vận mệnh an nguy của miền Nam vào "trang trong!". 

Tên thanh niên xấu hổ trốn biệt. Hắn xin đổi về vùng chiến thuật khác, bỏ mẹ tôi với đứa con sắp ra đời và những ngày tủi nhục triên miên. Bà không bao giờ còn dám chường mặt ra ngoài, sống vật vờ như một xác chết trong ngôi biệt thự kín cổng cao tường. Tôi không hiểu bà sẽ chịu đựng sự đau khổ đó đến bao giờ ? 
Dượng tôi - Bố của Tuyết - Đâm đơn li dị vợ. Sau này nghe đâu dì Hoa lăn dần xuống hố sâu sa đọạ Dì nổi trôi thăng trầm thế nàỏ Mãi mãi tôi không thể biết . 

Riêng tôi bỏ học cùng Tuyết trốn ra miền Trung, bắt đầu một cuộc sống giang hồ. 

Tôi và Tuyết đều xuất thân từ giai cấp thượng lưu, chưa một lần va chạm với đời, chưa hề bị đói khổ bao giờ, cũng chưa thể hình dung được cảnh sống bon chen ngoài xã hộị Hai đứa khi ra đi có mang theo mộﴠsố ít của cải, phần "gia tài" tôi "chôm" của gia đình. Số của cải này tính ra khá lớn nếu tằn tiện biết cách tiêu pha dùng làm vốn sinh nhai thì có lẽ chẳng đến nỗi nàọ Nhưng bọn tôi nào đã biết tính xa! Có tiền , lại thoát được tai mắt soi mói cũa dư luận, hai đứa tha hồ vung vãị Ngũ bao giờ cũng khách sạn hạng nhất. Aꮬ lúc nào cũng sơn hào hải vị. Chơi, bao giờ cũng vũ trường sàn nhảy sang trọng ... Chỉ trong vòng nửa năm, hầu bao cạn nhẳ?uyết là người phát hiện ra điều đó trước, nó nói: 
- Tiền hết rồi , làm sao đây anh ?
- Em còn đôi bông tai, bán đi .
- Sau đó , chắc hai đứa mình cạp đất ăn phải không ?
- Từ từ anh tính, em đừng lọ

Tôi tuy nói cứng nhưng trong bụng cảm thấy bất an. Phải bán xong tiêu hết rồi làm saỏ 

Nhớ đến bạn bè đã từng rong chơi với hai đứa ngót nửa năm nay, tôi tìm đến bọn chúng vấn kế. Nhưng thằng nào cũng đang trong tuổi đi học, đều "ăn hại" chẳng những không "hiến" cho bọn tôi được kế nào mà còn ra chiều chúng là con "nhà lành", hạn chế giao du với bọn "vô gia cư" . 

Đụ mẹ bọn chó đẻ ! 

Suốt đêm tôi trằn trọc không chợp mắt được, mang ông bà ông vải lũ khốn kiếp ra cưỡng hiếp liên tục, khiến Tuyết nằm cạnh phải kêu lên : 
- Anh mát dây chắc ? Anh chửi anh nghe, có thằng chó nào nghe đâu ?
- Nhưng anh nực quá không chịu nổi .
- Rán cắn răng mà chịu cho quen . Đời mà anh.

Luận điệu "đời mà anh" cũ rích như một chiếc xe đò cọc cạch nhưng sao trong hoàn cảnh này nó thấm đến ruột già ruột non . 

Tôi thở dài : 
- Biết vậy thà cứ bám trụ ở nhà coi bộ êm hơn .
- Anh chịu nổi nhục nhã à ?

Tôi im lặng không trả lờị Phải mồm miệng thiên hạ còn độc hơn rắn hổ mang , chịu sao thấu ? Vả, tôi đã tự nhủ với lòng, sẽ chẳng bao giờ trở lại ngôi biệt thự kiạ Ở đó chẳng còn gì hấp dẫn tôi nữạ Và cái chết của bà Tư vẫn còn là dấu ấn đậm nét. Tôi không muốn sống bên cạnh bóng ma dĩ vãng. Đời tôi như ba tôi đã nói, đã hỏng , dẫu gắng gượng làm người đàng hoàng, chắc cũng chẳng được bao lâụ Tôi hiểu mình hơn ai hết,trong huyết quản tôi hai dòng máu của mẹ, của ba đang hung hăng cuộn chảy, mà khả năng hướng thượng thì chỉ như ngọn lửa leo lét sắp cạn dầu, chẳng biết tắt ngấm vào lúc nàọ 
Có điều xem ra rất nghịch lý nhưng đang xảy đến với hai đứa tôị Càng bị áo cơm vật bao nhiêu, hai đứa càng chăm chỉ hành lạc ái ân bấy nhiêụ Một cách trả thù nghịch cảnh hay một cách tìm quên ? Tôi không biết. 

Từ sáng đến tối, chúng tôi nằm ôm nhau trong căn phòng kín cửa, có khi suốt ngày chỉ chia nhau một ổ bánh mì, vậy mà bao nhiêu sinh lực vốn đã cạn queo vì thiếu dinh dưỡng, tôi cố vắt hết kinh nghiệm để cung ứng cho những trận ái ân liên tu hồ điệp. Tôi đụ, cuộc trước vừa mãn đã loay hoay bày tiếp cuộc saụ Tuyết, dĩ nhiên chẳng tiêu hao chân khí, nên tôi muốn bao nhiêu nó cũng "chấp". Càng lớn, càng quen mùi ân ái (và chẳng còn gì để giử ), nên Tuyết càng dâm bạọ Bây giờ tôi không phải là người hướng dẫn Tuyết, mà chính nó đã bày vẽ cho tôị Nó bắt tôi đụ đủ kiểu, kể cả những kiểu cầu kỳ nhất, chỉ cốt thỏa mản nó, bất cần đến tôị Nếu không nhờ con cặc nhựa của ba (trước khi trốn đi tôi đã không quên lấy mang theo, thậm chí còn chế cho nó toè loe không khác con cặc thằng giang hồ mà bà Tư đã kể lại) chắc tôi chẳng thể nào chịu đựng dài ngày (mà có yên đâu! có lúc nó "trở chứng" đòi tôi phải chơi "đồ thiệt", nhứt định không thèm chơi đồ "photocopy" mới chết tôi chứ!). 
Nhưng dẫu muốn trả thù nghịch cảnh, dẫu muốn tìm quên, thì cái thực tại nhãn tiền hai đứa tôi phải đối diện hàng ngày vẫn sờ sờ ra đó. Cuối cùng, việc phải tới đã tớị Tuyết bắt đầu dấm dẳn với tôi, cho đến lúc khám phá ra Tuyết đang được một thằng khác bao bọc thì nó dứt áo ra đị 

Tôi vừa buồn, vừa tức, không ngớt nguyền rủa "con đĩ ngựa" khốn kiếp khốn nạn đã nhẫn tâm "tham vàng phụ ngãi". Tuy nhiên vào những đêm khuya khoắt, nằm ép cái bụng léo kẹp xuống sát mặt chiếu dằn cơn đói, tôi còn đủ bình tĩnh và khách quan để thấy rằng hành động của Tuyết là hợp lý. Thân tôi, tôi còn lo chưa nổi, nói gì lo cho nó. Chẳng lẽ hai đứa bám vào nhau để cùng chết đói ? 

Muốn tự tồn, Tuyết phải tự tìm cho mình một lối thoát. Quy luật khắt khe này lần đầu tiên trong đời tôi cảm nhận một cách trọn vẹn với thật nhiều đắng caỵ 

Hai năm sau tình cờ tôi gặp lại Tuyết tại một thành phố cao nguyên. Như bà Tư xưa kia, Tuyết bây giờ trở thành "con quỉ cái" đầy phù phép. Thằng kép thứ hai, sau tôi, dĩ nhiên bây giờ không còn bên cạnh, thay vào đó (chẳng biết là người thứ bao nhiêu) là lão già sồn sồn mặt mày lấm la lấm lét như "chó ăn vụng bột". Nhìn lão ta, dù ngu cách mấy cũng dễ dàng nhận ra lão đang trốn vợ cơi trò chống bõi với đào nhí. Tôi cảnh giác Tuyết : 
- Em coi chừng có ngày bị tạt acid .
Tuyết nhún vai : 
- Đừng lo, băng đảng của em chẳng vừa đâu .
- Em cũng có băng đảng à ?
- Chứ sao, sống giang hồ không nhập băng có mà tử sớm.
- Giỏi, em tiến bộ lắm .
- Thì cũng như anh .

Thì cũng như tôị Ngày nay tôi đã trở thành một thứ đĩ đực, sống bám vào gấu quần bọn đàn bà lỡ thì lở thờị Đó là những mụ sồn sồn chồng chết, chồng bận việc quân ngoài "biên ải", cũng có chồng đang quyền cao chức trọng nhưng hoặc mải mê quyền lực công danh, lơ là chuyện phòng the, hoặc chán chê "cây nhà lá vườn" đi tìm "củi lạ"... Tôi bao hết, chấp hết, bất cần già trẻ lớn bé, bất cần đẹp xấu ốm mập. 

Cuộc đời của mỗi người luôn luôn gắn với một số phận. Nếu sau ngày Tuyết bỏ đi, tôi không chịu nỗi quay trở về nhà thì có lẽ hướng đi của đời tôi đã xoay qua lối khác. Đàng này tôi nhất quyết giữ vững lập trường ban đầu, thà chết chứ không bao giờ đối diện lại với quá khứ... 
Tôi nằm bẹp trong phòng đến ngày thứ ba, chỉ thay cơm bằng nước lã, cuối cùng không chịu nổi cơn đói??i ngầi dậy mặc quần áo bò xuống phố. Tôi đi thất thểu, lang thang như kẻ mộng dụ Đầu váng mắt hoa, chân tay bủn rủn xiêu vẹọ Tôi đi, cũng chẳng hiểu mình đi đâu, với mục đích gì, trong đầu chỉ có ước muốn cháy bỏng : Có bất cứ thứ gì bỏ vào bụng. Chợt một sự va chạm mạnh khiến tôi dội ngược, ngã ngồi xuống hè. Chưa hoàn hồn, tôi đã nghe loáng bên tai tiếng một ngưòi đàn bà: 
- Ồ ... cậu này ... Trúng gió phải không? Sao mặt mày tái xanh tái mét thế nàỷ
Tôi cố chống tay đứng dậy, nhưng hai chân run bắn, lại quỵ xuống, Người đàn bà hốt hoảng: 
- Không xong rồi ....
Bà ta vừa níu lấy cánh tay tôi vừa ngoắc chiếc chiếc xích lô máy đang trờ tới: 
- Chở cậu này vào nhà thương giúp tôị

Người đàn bà dìu tôi lên xe, bà ta ngồi cạnh luôn miệng than "khổ" chẳng hiểu cho tôi hay cho bà . Dù đói lả tôi vẫn không thể không muốn bật cườị 

Tôi được chẩn mạch, được tiếp nước biển, dần dần thấy khỏe rạ Người đàn bà hỏi vị bác sĩ :
- Cậu ta bệnh tình thế nào bác sĩ ?
Ông ta cười : 
- Chẳng bệnh tật gì cả , đói quá đấy thôị
- Ồ... Ồ ...

Người đàn bà kêu lên vẻ ngạc nhiên.

Ra khỏi bệnh viện người đàn bà đưa tôi vào một quán ăn gọi cho tôi tô mì vịt tiềm. Bà ta cảnh giác :
- Ăn từ từ , nhai kỹ để cho bao tử từ từ làm việc trở lạị
Trong lúc tôi ăn, người đàn bà nhìn tôi chăm chú không giấu được thắc mắc: 
- Tôi thấy cậu chẳng phải dân bụi đờị Sao lại thế này nhỉ ?
Tôi phịa: 
- Em từ Sàigòn ra chơi, chẳng may bị bọn chôm chĩa ở bến xe cuỗm mất cái xách tay, quần áo tiền bạc đi đường. Em đã đánh điện về nhà hai ngày rồi mà chưa nhận được hồi âm.
- Thảo nàọ..
Khi tôi lùa hết tô mì , cộng thêm một cái bánh bao , người đàn bà hỏi : 
- Bây giờ cậu tính thế nàỏ
- Em ... Em không biết. Nếu chị thương, cho em ở trọ nhờ vài hôm, đợi nhận tiền của gia đình gởi ra, em sẽ trở lại Sàigòn.
- À ... Kể cũng có chút bất tiện. Tôi ở một mình, sợ thiên hạ dị nghị ....
Người đàn bà dừng lại, suy nghĩ một lúc rồi chợt quyết định : 
- Mặc họ. Được rồi, cậu về nhà tôi .... Nhưng hàng xóm láng giềng có hỏi, cậu nhớ nói là cháu tôi nhé?

Dĩ nhiên tôi nhớ. 

Người đàn bà này không đẹp, nhưng có thân hình khá gợi cảm tuổi trạc 30, chồng chết trận đã hai năm. Bà ta tuy không giàu có của nổi của chìm nhưng khá sung túc. Ở trong nhà hai ngày, tôi đã biết bà ta đang buôn bán hột xoàn, quý kim theo lối trao taỵ Chồng chết hai năm chưa có người đàn ông nào để đi bước nữa, chắc bà ta thèm hơi đàn ông phải biết. Bởi qua lời ăn tiếng nói và ánh mắt của bà ta, tôi nhận ra ý nghĩ gian tà đang ngự trị trong lòng người đàn bà. 

Để trả ơn "cứu tử ", đồng thời cũng để có một hậu cứ vững chắc sau này, tôi nghĩ mình nên ra tay "cứu độ". 
Đêm thứ ba tôi lẻn vào phòng bà ta nhẹ nhàng nằm xuống cạnh tấm thân đang hâm hấp nóng - tôi đoán thế - vì chờ đợị Tôi ghé tai nói nhỏ với người đàn bà: 
- Em ... Yêu chị .

Đồng thời bàn tay tôi chu du tấm thân hâm hấp nóng đó thì bà ta cố gắng chống trả một cách rất chiếu lệ : 
- Đừng ... Không được đâu .

Tôi rành quá mấy tiếng "không được" đầy tính khuyến khích này, nên chẳng nói chẳng rằng đè nghiến người đàn bà ra, bắt đầu áp dụng những kinh nghiệm dày dạn bao năm. Chỉ nửa giờ sau, người đàn bà đã trở thành một con thú điên. Hai niên "cọc nhổ, lỗ?? không", kèm với tài nghệ tuyệt luân của một Mã Giám Sinh tân thời, thánh còn chịu không thấu huống, sá gì chị đàn bà lỡ thì nàỷ 

"Ơn" chẳng những đã trả xong, tôi còn biến thành "cục cưng" của người đàn bà. Một tuần rồi hai tuần mê đắm ba ta cứ dật dờ như sống trong cơn mộng dụ Riêng tôi đụ mãi một nhan sắc quá khiêm nhường đâm ngấy, muốn tìm đường chuồn. Người đàn bà dù u tối cách mấy cũng không thể không đoán thấy ý định của tôi, bà ta khóc lóc nài nỉ : 
- Tú đừng bỏ chị. Tú muốn gì chị cũng lo hết, chỉ xin Tú đừng bỏ chị .
Chẳng cần màu mè, tôi đưa ra điền kiện: 
- Thỉnh thoảng. Tú muốn đổi món. Chị bằng lòng chứ ?
- Ồ ... Ồ ... Tú tàn nhẫn với chị đến thế kia à ?
- Tú đã nói không bỏ chị kia mà, nhưng cho Tú đổi món.

Chẳng còn cách nào, ngưòi đàn bà đành chấp nhận điều kiện chua cay kiạ Từ đó qua trung gian bà ta, tôi dần dần biến thành một thứ đĩ đực. Ban đầu người đàn bà có vẻ khổ sở lắm, nhưng dần dần thấy tôi vẫn chăm chĩ tận tình, người đàn bà mặc nhiên chấp nhận để tôi xem bà như hậu cứ, sau khói lửa chiến trận lui về dưỡng quân. 

Càng ngày tôi càng "ăn khách". Kinh nghiệm có thừa, sức lực đang trong thời kỳ sung mản , ngành nghề lại rất hợp với bản chất, vì thế bao giờ tôi cũng phục vụ tận tình thân chủ đến nơi đến chốn, có khi còn "vượt chỉ tiêu" nếu khách hàng thuộc loại "sạch nước cản". Nhiều chị "độc quyền" tôi năm, bảy tháng, nhiều chị sau vài trận "thư hùng" thấy tôi chơi "đã quá", bèn giới thiệu cho bạn bè cùng "hưởng". Thành ra rất ít khi tôi thất nghiệp. Gần như không ngày nào tôi không "đi khách", có ngày vài ba bận. Võ công tôi cũng đã lên đến mức thượng thừa nên chẳng hao tốn bao nhiêu sức lực . Từ ngày tiếp xúc bà Tư, được truyền cho một số "bí kíp",cộng thêm công phu tập luyện kiên trì, tôi làm chủ được "chiến trường" có thể ra lúc nào cũng được. Chị nào tôi thây được, thích muốn cùng sướng chung, tôi rạ Chị nào thây không cân thiết tôi "ém". Dĩ nhiên các chị làm sao biết được món võ "bế tinh" thần sầu này, cứ thấy tôi "làm việc" không ngừng mà người ngợm vẫn cứ phây phây phơi phới đâm phục lăn. Tiếng lành đồn xa, các chị tìm đến tôi càng lúc càng đông, có khi hẹn phải "lấy hẹn" trước những vài ngày . 

Đúng là: 

Rủ nhau tìm kẻ chơi sành, 
Ba mươi sáu kiểu rành rành chẳng saị 

Nhìn bề mặt xã hội bao giờ cũng tốt tươi, lành mạnh, cũng kỹ cương đạo đức đâu ra đó, nhưng "có nằm trong chăn mới biết chăn có rận". Tôi sinh ra trong một vũng lầy nhỏ là gia đình, vào đời lại tiếp xúc với một vũng lầy lớn hơn là xã hội thượng lưu, nên những sự thật tôi vẫn nhìn thấy,vẫn chung đụng - mà trong đó tôi là một đại biểu - đã khiến tôi không thể nào tin rằng còn có những điề?iện mỹ. 

Từ đó tôi càng trở nên sa đọa hơn . Hai chữ đạo đức là một "phạm trù" hết sức xa lạ, tôi chưa bao giờ băn khoăn tới điều mình đang làm là tốt hay xấu, đúng hay sai ... Tôi chỉ làm khi tôi muốn mà đã muốn thì bằng mọi giá phải làm cho bằng được . 

Cho nên khi tôi nhìn thấy mặt người đàn bà vừa bước xuống xe khoan thai đi vào nhà hàng - nơi tôi đang ngồi - ý định tìm cách quyến rủ bà ta nảy ngay trong đầụ Bởi ở thành phố này không ai không biết người đàn bà kiạ Đó là một mệnh phụ đẹp về nhan sắc đã đành, còn đẹp hơn nữa về đức hạnh. Bà ta là vợ của ông tướng vùng, là ân nhân của bao gia đình binh sĩ nghèo khó, là "Mạnh Thường Quân?? hào phóng. Tôi chưa từng nghe tai tiếng nào dù nhỏ nhất về bà tạ Chính điều đó khiến ý định quyến rũ người đàn bà càng trở nên mãnh liệt hơn. Tôi muốn biết bà ta có phải là người có đức hạnh thực sự hay không, tôi cũng muốn biết cái hấp lực của mình mạnh mẽ tới mức nàọ 

Người đàn bà đã bước hẳn vào trong nhà hàng, bà ta đến cạnh một cái bàn đặt sát cửa sổ nhìn ra đường. Khuôn mặt người đàn bà nhìn nghiêng trông thật đẹp ngấn cổ dài đổ xuống vòng ngực nở . Tôi tưởng tượng nếu tấm thân đó được lột hết quần áo, trần truồng nằm tênh hênh phơi trên mặt nệm trắng, chắc chắn sẽ hấp dẫn vô cùng. Bỗng nhiên khắp người rạo rực, dương vật từ từ căng nở. Tôi đứng dậy tiến đến bàn bà tạ 
- Thưa bà , cháu ... Cháu có chút việc nhờ bà ...
- Tôi ?
- Dạ , thưa bà .
Người đàn bà ngước nhìn, thoáng một chút ngạc nhiên, nhưng cũng nở ngay một nụ cười : 
- Cậu là ai ? Tôi có thể giúp gì được cho cậu ?
- Dạ ... Bà cho phép ...
- Cậu tự nhiên .
Tôi kéo ghế ngồi, cúi đầu buồn bả : 
- Thưa bà, cháu xin ngắn gọn để khỏi mất thì giờ của bà ... Cháu từ quê ra đây trọ học ... Nửa tháng trước cháu nhận được tin cả nhà ở quê cháu bị tử nạn do VC pháo kích ...
Tôi dừng lại, vận dụng hết khả năng diễn xuất làm cho nước mắt trào ra, rồi bàng một giọng nghẹn ngào bi thiết tôi tiếp : 
- Bây giờ cháu bơ vơ một thân một mình , chẳng biết phải sinh sống cách nàọ Hỏi qua chủ nhà trọ đã buộc cháu phải rời khỏi nhà ông ta ... Bà ... Bà giàu lòng từ tâm xin giúp cháụ
Tôi tiếp tục nức nở. Người đàn bà có vẻ thấm đòn. Bà ta thở dài : 
- Tội nghiệp chưa . Vậy cậu muốn tôi giúp thế nào ?
- Dạ ... Có lẽ bà có con nhỏ ... Cháu ... Cháu ... Xin bà giúp đở bằng cách cho cháu kèm các cô các cậụ
- À ... Kể thì có mấy ông giáo chức bị động viên được ông nhà tôi mang về dạy cho bọn nó rồi, nhưng ... Cũng được .... Cậu còn trẻ, bọn nhỏ có thêm bạn càng vui ... Rồi giờ cậu đang ở đâu , tôi cho tài xế đến đón .
- Thưa bà , cháu cám ơn bà vô cùng. Khỏi làm phiền bà. Chiều nay cháu sẽ tới nhà bà .
- Cậu biết nhà tôi chứ ?
- Dạ, thưa bà, trong tỉnh này ai lại không biết.
- Vậy được, về thu xếp đi, chiều nay tới nhé.
- Dạ ... Xin phép bà.

Tôi đứng dậy cúi đầu thật sâu chào người đàn bà, trong bụng đang mở cờ nhưng khuôn mặt vẫn đẫm ướt một nỗi buồn thảm. Người đàn bà nói : 
- Này, chắc cậu đang kẹt lắm phải không, cầm đở ít tiền mà xài ...

Bà ta vừa nói, vừa mở ví trao cho tôi mấy tờ bạc 500. Tôi đưa tay cầm lấy, cảm ơn rồi rời chỗ ngồi chậm chạp bước ra đường, vẫn giữ dáng vẻ thểu não một đoạn khá xa vì tôi biết người đàn bà đang nhìn theo tôị Đến khúc quanh đầu ngả tư, cầm chắc thoát khỏi tầm nhìn của bà ta, tôi nhẩy cẩng thích thú, vừa huýt sáọ 

Bằng màn bi kịch đầy nước mắt đó, tôi lọt vào dinh cơ của bà Tướng vùng một cách dễ dàng. Đúng như bà ta nói , trong nhà đã có đến những 2 - 3 vị giáo sư khả kính thay phiên nhau kèm học cho mấy cô chiêu cậu ấm. Các vị này về mặt chữ nghĩa cỡ tôi chưa chắc xứng đáng làm học trò của họ, cho nên tôi khỏi phải gách vác trách nhiệm quá khả năng kiạ Tôi được bà Tướng giao nhiệm vụ rất tượng trưng, gần như chẳng làm gì hết, là thỉnh thoảng đưa hai cô cậu - một cô lên mười , một cậu lên chín - đi xinê hay dạo chơi đâu đó. Dĩ nhiên để vai trò "học trò nghèo" được rõ nét, sáng sáng tôi vẫn chăm chỉ ôm sách vở ra khỏi nhà. Nhưng thay vì đến trường, tôi dông dài hết quán này đến quán khác để bắt thêm mối "làm ăn". Bà Tướng vẫn yên trí cậu con trai bất hạnh đang lập chí tiến thân, nên rất ưu ái dúi đều chi cho tôi từng tờ giấy bạc thơm phức "để cậu tiêu vặt". 

Nhưng mục đích của tôi đâu chỉ có thế. Thành ra chỉ ngay vài ngày sau tôi thực hiện ngay ý định. Màn đau bụng và té trong buồng tắm coi như...hơi cổ điển . Phải " tân kỳ " hơn mới được . 

Tôi quan sát địa hình . Dinh cơ này rất đồ sộ, phòng ốc thênh thang và nhiều đến nỗi tôi không thể biết là bao nhiêu . Vườn trước như một khu rừng thu nhỏ, có đủ kỳ hoa dị thảo, có cả ngọn đồi nhân tạo với dòng suối uốn lượn quanh cọ Đặc biệt là vườn sau, nằm khuất giữa vùng cây cao bóng mát, 1 hồ tắm rộng tráng men nước trong vắt nhìn thấy đáy, với một cầu nhảy khá caọ Quanh hồ những chiếc dù ba màu xanh đỏ vàng che bóng cho những chiếc ghế mâỵ Gia đình tôi thuộc vào hàng cự phú, nhưng so với cơ ngơi này coi mòi chẳng thấm vào đâu . 
Một điều khiến tôi đắc ý , nếu không nói là dịp may bằng vàng. Phòng bà Tướng trên lầu cửa sổ nhìn xuống hồ tắm. 

Không sót chiều nào, tôi chăm chỉ ra hồ bơi lộị Với chiếc xilíp che vừa đủ hạ bộ, với thân hình lực lưỡng, bắp thịt no tròn, tôi cố phô trương, biễu diển những lối nhào lộn, những dáng bơi sấp, ngửa, những dáng nằm tênh hênh trên bờ gạch men. Tôi biết, thế nào qua khung cửa sổ mở hé bà Tướng cũng có lúc nhìn thấy dáng dấp khêu gợi hấp dẫn của tôi , và thể nào cũng có lúc phải động tình. Con người mà, đâu phải thần thánh siêu nhân gì , nhất là với sinh lực hơ hớ của bà, ông chồng lại mải mê việc quân (hay ăn chơi du hí ) một tháng đôi khi vắng mặt tới 28 ngày . 

Tôi vẫn tự hào, chưa bao giờ mình tính toán sai . Bằng chứng chỉ mới ba ngày, màn "phô trương lực lượng" có hiệu quả tôi mơ ước . 

Một buổi chiều sau khi bơi một vòng quanh hồ tôi leo lên bờ nằm ngửa dang chân nhắm mắt hít thở . Chợt nghe tiếng chân bước nhẹ trên đầụ Bà Tướng đang khoan thai tiến về phía tôị Bà khoác chiếc khăn tắm màu đỏ tươi phủ hờ hai bờ vai trần. Bà nhìn tôi hơi nở một nụ cười trên đôi môi đỏ mọng. 
- Nước trong nhỉ , tôi cũng muốn tắm một cái .
- Dạ, nước mới thay, bà tắm một cái đi mát lắm ạ .
- Nhưng tôi chẳng biết bơi, cậu dạy tôi nhé.
- Dạ ...

Bà Tướng bỏ chiếc khăn rạ Thân thể bà ta no tròn, phần da thịt trắng muốt ở những chổ chiếc áo tắm hai mảnh không che kín. Đôi vú đồ sộ nổi rõ đầu núm vú nhu nhú sau lớp vải mỏng. Mu lồn nổi cao lờ mờ một đường chẻ, hai đùi vừa to vừa dài mịn mướt, và một điều khiến tôi ngạc nhiên là bà Tướng không cạo lông chân. Bà đứng sát cạnh đầu tôi, từ dưới nhìn lên tôi thấy rõ từng sợi lông màu vàng trên hai bắp đùi và đen rậm dọc hai ống quyển. Tôi vẫn mê những người đàn bà nhiều lông. Lông lồn, lông nách, lông tay, lông chân. Càng nhiều bao nhiêu tôi càng bị kích thích bấy nhiêụ Dương vật tôi bỗng cứng cộm. Tôi ngồi dậy, mặt đã ngang bằng chổ phần mu, một mùi hương thoang thoảng quyến rũ luồn vào khứu giác. Bà Tướng đặt tay lên vai tôi, nhỏ nhẹ : 
- Nào, mình xuống đi, cậu đỡ tôi nhé ?

Bà Tướng trầm mình dưới làn nước trong xanh. Tôi đứng cạnh, vòng tay ôm eo ếch bà ta, rồi ra vẻ là mội huấn luyện viên chuyên nghiệp, tôi giảng giải thao thao bất tuyệt về phương pháp bơi lội ... Bà Tướng gật đầu lia lịa ,ngoan ngoản thực hiện từng động tác do tôi hướng dẩn. Nhưng chỉ một lát sau, trông thao tác có vẻ nhịp nhàng của bà tướng tôi nghĩ thầm: Con mẹ biết bơi tỏng tòng tong, chỉ vờ vịt. 

Như thế cũng đủ biết con mẻ muốn gì rồị 

Tôi bèn mạnh dạn tiến thêm bước nữa, làm như vô ý bàn tay đang đỡ dưới bụng nhích lên ôm gọn trái vú. Bà Tướng không nói gì vẫn quẫy đạp chăm chỉ ... Bàn tay còn lại di chuyển xuống háng, chiếc mu no tròn đã tiếp xúc với lòng bàn tay, bà Tướng liếc nhanh tôi, vẫn không nói gì, nhưng tôi nhận thấy hai mép môi của bà hơi nhích lên, biểu tỏ một nụ cười sắp thành hình. Nụ cười đồng lỏạ 
Chẳng cần mất thêm thì giờ, tôi cúi xuống, hôn nhẹ lên môi bà tạ 
- Này ... Cậu .

Bà Tướng thở hắt ra giọng yếu lả. Tôi chẳng nói chẳng rằng, ôm siết bà ta, lần vào bờ, đặt ngồi trên thành hồ rồi nhanh chóng úp mặt vào chiếc háng rộng. Mùi lồn quen thuộc khiến tôi ngây ngất như saỵ 

Bà Tướng nói : 
- Cậu gan nhỉ ?
- Bà đẹp quá, hấp dẫn quá, cháu chịu không nỗi .
- Cậu có biết nếu tôi hô lên một tiếng là cậu tù rục xương hay không ?
- Dạ biết , nhưng cháu nghĩ ... Bà không nỡ.
- Cậu nghĩ như vậy với bao nhiêu người rồi ?

Tôi không trả lời tiếp tục dụi đầu hôn hít trên lớp vải sũng nước, dùng tay vạch đáy xilíp qua một bên , lách lưỡi vào khe lồn. Bà Tướng kêu "ối" một tiếng nhỏ rồi ôm đầu tôi dạng háng co cao hai chân. Chiếc xilíp vưóng víu gây trở ngại, vả, nó che khuất một phần, không nhìn rõ được âm hộ. Tôi định tuột rạ Bà Tướng giữ lại, nói như rên : 
- Không được , ở đây không được ... Thằng tài xế thấy .
- Anh ấy đâu dám ra phía sau này .

Bà Tướng buông taỵ Tôi tụt nhanh chiếc xilíp và cái xú chiêng ra khỏi người bà. Bà ta biết tôi nói đúng. Vùng vườn sau, mọi người, từ tài xế đến bọn bồi bếp .... Đã có lệnh tuyệt đối không được bén mảng. Chỉ riêng tôi do chỉ thị riêng của bà tướng mới được phép ( Vì với tư cách "gia sư" đồng thời "vú em". Tôi có bổn phận phải coi hai quý tử tắm .) 

Thân thể bà Tướng hoàn toàn phơi trần dưới mắt tôị Với bốn đứa con, hai đứa nhỏ ở đây - hai đứa lớn - xấp xỉ tuổi tôi - đang theo học ở Sàigòn, mà hình vóc bà ta vẫn gọn gàng, vú vẫn căng, bụng vẫn phẳng, mép lồn vẫn đỏ tươi cứ như con gái 20. Tôi nghĩ , chắc bà ta đã qua nhiều lần giải phẩu chỉnh hình. Giàu có tiền rừng biển bạc, xuất ngoại đều mỗi năm, chuyện "tân trang" nào khó khăn gì. Ngày nay phẫu thuật thẫm mỹ chỉnh hình đã cao tới mức có thể "cải lão hoàn đồng". Việc bà Tướng trẻ mãi không già âu cũng tất nhiên. 

Bằng vào kinh nghiệm, tôi làm bà tướng đê mê, chết đi sống lại từng cơn. Tôi đụ dai dẳng, mạnh bạo, hết trên bờ lại kéo xuống nước, hết sấp đến ngửa, hết ngang tới dọc, hết ngược đến xuôi .... Ba mươi sáu kiểu, tôi thực hiện đủ. Bà Tướng ban đầu còn giữ sĩ diện, chỉ rên khe khẽ, nhưng dần dần càng về sau, khoái lạc che mờ lý trí, bà ta mất hết cảnh giác, để mặc bản năng điều động, không ngớt rú hét, run rẩy, nẩy giật cuống cuồng. 

Mãi cho đến khi tiếng động cơ xe hơi văng vẳng ngoài cổng, hai đứa nhỏ đi học về - Tôi mới tạm chấm dứt trận thư hùng . 

Từ đó tôi làm chủ chiến trường, bà Tướng mê tôi còn hơn mê ma túỵ Bà ta chiều chuộng tôi, nâng niu tôi như trứng mỏng, muốn gì được nấy tiền bạc tiêu xài vung vít, thức ngon vật lạ tẩm bổ tối đạ Tôi cũng biết thêm một điềụ Buổi gặp mặt lần đầu tiên là do bà Tướng chủ động, vì trước đó bà ta từng nghe các mệnh phụ rỉ tai nhau về khả năng hành lạc tuyệt vời của tôị Nhưng với tư cách hiện tại, bà ta không thể nhờ ai giới thiệu, đành tự đi tìm. Do tin tức thuộc hạ báo cáo lại, bà Tướng biết tôi thường ngồi tại nhà hàng để săn mồi, nên đã bảo tài xế chở đến rồi đơn thương độc mã tự nguyện làm "nạn nhân". Bà ta nói : 
- Tú đóng kịch hay lắm, dù biết tỏng Tú đang làm trò, hôm đó tôi vẫn có cảm tưởng như thật.
- Té ra Tú bị chài chứ không phải bà ...
- Đừng gọi tôi bằng bà, gọi bằng chị hoặc tên cho thân mật.
- Thì chị , chị bẫy Tú .
- Ừ chị bẫy, nhưng người thua không phải là Tú mà là chị. Không ngờ Tú tuyệt vời đến thế. Chị mê Tú mất rồi .
- Từ trước đến nay chị chỉ với ông Tướng thôi sao ?
- À ... À ...Điều này Tú kín miệng nhé. Thì cũng có vài tên sĩ quan dưới quyền ổng, nhưng tất cả so vơi Tú như gà so với công (que tăm so với đại thụ). Thảo nào danh tiếng Tú nổi như cồn. 
Bà Tướng nói xong trườn lên, cúi xuống hôn đắm đuối khoảng ngực trần vạm vở của tôị Hai trái vú bà ta đè mát trên bụng, đầu vú hồng săn cứng cạ nhột tê . Tôi lòn tay xoa bóp phần âm hộ rậm đen lông lá, kích thích hai mép và mồng đóc, dâm thủy ứa ra, ướt nhớt mấy đầu ngón taỵ Bà Tướng ngồi hẳn dậy, dạng háng kê lồn vào miệng tôi .
- Tú bú đi , chị mê Tú bú lồn lắm.

Tôi lách lưỡi vào âm đạọ liếm mút, hai tay xoa bóp hai mông đít. Bà Tướng sướng khoái với tay ra phía sau cầm dương vật tôi xoắn xuýt, rồi lật úp lại, ngậm mút nhè nhẹ. Bà Tướng bú, đụ không cuồng bạo như chị Hai, như bà Tư, như Tuyết, tất cả mọi hành động của bà ta đều nhẹ nhàng từ tốn, biểu lộ một vẻ nâng niu trân trọng mà không kém phần say đắm. Tôi nghĩ, có lẽ do địa vị và giáo dục, bà Tướng tự kiềm chế, lâu dần thành thói quen. Dĩ nhiên lối làm tình quý phái này không mấy hợp với bản chất dâm đãng của tôi, tuy nhiên nó cũng có cái hay riêng. Tôi có cảm tưởng chuyện chung đụng xác thịt đã trở thành một thứ đạo, một thứ tôn giáo đối với bà tạ Ừ thì đạo, nhưng chắc chắn trong tương lai gần, tôi sẽ lôi bà ta xuống địa ngục, làm quỷ, như thế sướng hơn nhiều . 

Tôi thông dâm với bà Tướng đến tháng thứ ba thì hai đứa con lớn từ Sàigòn về nghỉ hè . 
Cô gái khoảng 17, học trường Đầm. Đẹp phơi phới xuân tình và ăn nói ngổ ngáo, đúng điệu ... đầm con . 

Đứa con trai hơn em vài tuổi, trông trẻ măng, đang học đại học. Thằng này mới gặp lần đầu tôi biết ngay thuộc loại lại cáị Đẹp trai, rất đẹp trai , nhưng đó là nét đẹp của nhi nữ. Từ dáng đi tướng đứng đến lời ăn tiếng nói đều ẻo lả, cấp đúng điệu "khuê các". 

Chỉ mới về nhà vài giờ, hắn đã mon men dến gần tôi , ra "dáng thục nữ "bắt tình . 
- Anh ở nhà em lâu chưa ?

Tôi hơi ngỡ ngàng. Bỏ mẹ thằng ôn dịch này hơn tuổi tôi là cái chắc. Hắn đang học đại học mà. Thế nhưng lại sử dụng hai chữ "anh em" ngọt như mía lùị Đã vậy, cớ chi tôi không đóng vai anh cho sướng. Tôi trả lời : 
- À , mới ba tháng .
- Hai đứa em của em ngoan chứ ?
- Ngoan lắm, tôi rất mến .

Nó nhìn tôi, đôi mắt ướt rượt. Tôi biết về ngoại hình, tôi có một vẻ đẹp đầy nam tính. Đối với bọn lại cái như tên này, tôi là một đối tượng lý tưởng, dễ dàng khiến chúng mê saỵ Nó đưa bàn tay trắng muốt với những ngón thon nhỏ bóp nhẹ cánh tay chắc nịnh của tôi, giọng nó đầy xúc cảm: 
- Anh ... Anh chắc chơi thể thao nhiều ?
- Cũng ít thôi ... Tôi thích bơi lội . (dưới nước lẫn trên cạn)
- Bơi lội ... Thảo nào trông anh cân đối nở nang đẹp như tượng Đêvít .

Hắn nói xong, âu yếm nắn bóp những bắp thịt trên cánh tay tôi với một vẻ mặt đầy si mê, sùng kính. Tôi thật tình chẳng hiểu đẹp như tượng đêvít đê veo gì đó là làm sao nhưng cũng trêu : 
- Đẹp đâu bằng Toàn. Con gái thấy Toàn chắc bị hớp hồn đờ đẫn hết phải không ?
Toàn dẫy nẫy : 
- Không, con gái ấy à, em không thích đâu, em ghét ...
- Thế Toàn thích cái gì ?
- À ... À ... Em thích ...

Nó bỏ lửng câu nói, cúi xuống, hai má đỏ ửng. Bàn tay nó bây giờ đã lầ xuống đùi tôi xoa nhè nhẹ. Tôi nhủ thầm, cu cậu chắc đê mê chẳng khác gì tôi lần đầu tiên được úp mặt vào lồn chị Haị Tuy nhiên trò chơi này tôi chưa thử bao giờ nên cảm thấy ghê ghê thế nào ấỵ Vì vậy tôi đứng lên, nói với Toàn: 
- Toàn mới đi xa về, chắc mệt, Toàn nghĩ nên nghỉ ngơi cho lại sức . Tối nếu thích bọn mình đi xinê.
Toàn nhẫy cẫng vui sướng: 
- Nhé, anh dẫn em đi nhé.
- Ừ, tốị

Ngay sau đó tôi tìm cách gặp riêng bà Tướng và "thắc mắc" ngay về cậu quý tử của bà. Bà ta nhìn tôi giọng buồn buồn: 
- Phải Tú đoán đúng, nó bị bệnh đồng tính luyến ái mấy năm naỵ Có lẽ tại từ nhỏ nó được nuông chiều thái quá nên tính tình đâm ra yếu đuối nhu nhược, có khuynh hướng muốn làm con gáị
- Cậu ấy mê Tú , chị bảo phải làm thế nào ?
Bà Tướng suy nghĩ một lát rồi nhỏ nhẹ :
- Nếu ... Nếu được . Tú chiều nó giúp chị .
- Con trai với con trai ... Ghê thấy mồ .
Bà Tướng năn nỉ : 
- Giúp nó đi Tú, chóng ngoan, chị thương .

Và để chứng minh "chị thương" thật, bà nhìn nhanh chung quanh, biết chắc không có, vội vít đầu tôi xuống hôn đắm đuối lên môi tôi một cái hôn dài, sau đó kéo tôi vào phòng, đóng chặt cửa bắt tôi đụ. Xong việc bà ta dúi vào tay tôi một xấp tiền dày cộm : 
- Tú cầm lấy, tối đưa Toàn đi chơi .

Tôi nhìn xấp tiền, nghĩ có lẽ phải trên dưới vài chục nghìn, bằng cả lương tháng của một tên sĩ quan cấp úỵ Thôi cũng được, đã làm đĩ đực, còn sá gì trai với gáị Vả, tôi cũng tò mò muốn biết mùi ân ái với bọn đồng phái xem saọ Biết đâu lại có thêm nhiều cảm giác lạ. 

Tôi không ngờ thằng nhỏ tiến nhanh tiến mạnh đến thế. Suốt hai tiếng đồng hồ trong rạp hát, nó sờ mó tôi liên tục. Tay nó không ngừng thám sát khắp thân thể tôi, từ ngực đến bụng rồi xoáy vào vùng "mật khu". Tôi để yên cho Toàn hoạt động không phản ứng. Cảm giác ghê ghê vẫn còn nhưng phải công nhận hai bàn tay thằng nhỏ thật uyển chuyển mềm mạị Nó làm tôi nhột điếng, nổi gai kháp người, và nhứt là con cặc cương cứng như khúc củi . Đến lúc sắp hết phim, có lẽ Toàn hứng quá hết chịu nổi , nó vục đầu xuống , kéo con cặc của tôi ra khỏi quần, ngậm bú ngon lành. Nó bú thiện nghệ không kém chi những tay chơi thứ thiệt, tôi ngả người nhắm mắt tận hưởng sự thống khoái . Thằng nhỏ vẫn say sưa bú cho đến khi chữ "HẾT" trên màn ảnh hiện lên, tôi mới vội vàng đẩy đầu nó ra : 
- Thôi để về nhà , tối nay Toàn ngủ với tôi .

Nó dạ nhỏ rồi ngồi ngay ngắn lại , đưa lưỡi liếm môi vẻ còn thèm thuồng, tay vẫn nắm chặt dương vật của tôi, như sợ buông ra nó sẽ biến mất . 

Chúng tôi về nhà đã 11 giờ. Căn nhà rộng, vắng lặng không một tiếng động nhỏ. Mọi người có lẽ đã ngủ saỵ Toàn theo tôi vào phòng. Cửa chưa kịp khóa nó đã nhanh nhẹn cởi hết quần áo leo lên giường. Tôi hỏi : 
- Toàn không tắm à ?
- Anh tắm không ?
- Tắm chứ .
- Vậy cho em tắm chung.

Tôi không trả lời , mở cửa buồng tắm bước vào (dinh cơ này khác với nhà tôi, mỗi phòng có 1 buồng tắm riêng) Toàn vội nhảy xuống giường, bám theo bén gót . 

Tôi đã từng tắm chung với vô số đàn bà con gái, nhưng vời đàn ông con trai thì đây là lần đầụ 

Thân hình Toàn, nếu không để ý đến bộ ngực và phần hạ thể thì có lẽ giống phái nữ hơn là nam giới . Cũng trắng trẻo, thon thả, mông đầy, eo nhỏ, đúi thon. Tôi bỗng thấy trong lòng đã dấy lên một chút rung động, khi tôi đưa bàn tay đặt lên vai Toàn thì nó vội ôm chầm lấy tôi rồi áp môi lên miệng tôi, lùa lưỡi vào, hôn say đắm . 
Tôi nhắm mắt tưởng tượng đang ôm trong tay thân thể một thiếu nữ. Và Tôi cũng hôn trả, cũng đám đuối không kém. Toàn sung sướng rên khẽ: 
- Anh ơi ... Em yêu anh ...

Nó kỳ cọ cho tôi , vuốt ve , nâng niu dương vật một cách tận tình và trân trọng như một người vợ hiền săn sóc chồng . 

Chúng tôi tắm xong , Toàn vịn vai tôi trở lại giường . Vừa nằm xuô? Toàn lại ôm chầm lấy tôi siết mạnh , rồi hôn từ môi, xuống dần đến bụng ,cuối cùng là hạ thể . Nó liếm hậu môn, mút cặc ngậm dái, lưỡi nó uyển chuyển xoắn xuýt, linh động như đuôi thằn lằn. Tôi thích quá ôm cứng đầu nó siết mạnh . Toàn ngẩng lên , nhìn tôi mỉm cười âu yếm : 
- Anh sướng phải không ? Sướng đi anh ... Em muốn nhìn thấy anh sướng ...
- Ừ anh sướng lắm . Toàn bú nữa đi .
- Gọi em bằng em đi anh ...
- Em ... Bú cặc anh nữa đi .
- Dạ em bú .

Nó tiếp tục dùng đường lưỡi đưa tôi chìm vào sướng khoáị 15 phút trôi qua, Toàn xoay phần hạ thể của nó về phía mặt tôi nói : 
- Anh bú em đi .
Tôi ngần ngại cầm con cặc trắng hồng của nó: 
- Anh ... Anh chưa quen .
- Bú đi mà , bú đi anh em tặng anh cái này .
Nó nói xong vội tháo chiếc đồng hồ đeo tay đưa cho tôị Chiếc đồng hồ Omega bằng vàng 14 kara mỏng tanh làm tôi lóa mắt. Nhưng làm ra vẻ bất cần , tôi nói : 
- Bộ em xem anh là điếm à ? Anh mến em, chứ đâu có phải vì ba cái lỉnh kỉnh cái này đâu .
Toàn thấy tôi giận , nó hốt hoảng : 
- Xin lỗi anh , em ngu quá . Nhưng em chẳng có ý gì đâu , em chỉ muốn tặng anh mó quà làm kỷ niệm, vậy thôị Anh không nhận em buồn.
Nó nắm cổ tay tôi trân trọng đeo cái đồng hồ vào : 
- Nhé , anh nhận nhé .
Nó hỏi , tôi dấm dẳm : 
- Ừ thì anh nể em , anh nhận , nhưng đeo của khỉ này ngoài đường mất công cảnh giác . Độ này bọn chôm chĩa đầy đường .
- Chẳng sao anh , nhỡ có mất em lại tặng anh cái khác . Có là baọ

Toàn lại ép hạ thể sát miệng tôi . Tôi mân mê dương vật nó một , thử đưa vào miệng. Cái quy đầu mềm mại chạm trên đầu lưỡị Tôi nhắm mắt mút nhẹ rồi mạnh dần . Cuối cùng cũng giống như Toàn tôi bị cuốn vào trò bú mút này một cách say sưa . Chất nước trong mằn mặn tiết ra khiến tôi cảm thấy bị kích thích. Tôi dùng răng cắn nhẹ quy đầu rồi dùng lưỡi liếm mạnh chóp dương vật . Tay tôi thụt nhanh . Nó chợt nẫy giật liên tục rồi bật kêu : 
- Anh ... Anh ơi .

Tinh khí bắn vọt vào cuống họng. Tôi không thể nhả ra, đành nuốt hết. Toàn bấu 10 ngón tay vào hai mông đít tôi miêeng nó ngậm cứng con cặc tôi . Nó run rẫy một hồi rồi dịu dần . 

Nằm yên được một lúc , nó trở ngược đầu lại , nói nhỏ vào tai tôi : 
- Em sướng quá , cảm ơn anh .
Nó hôn tôi xong , tiếp : 
- Bây giờ anh đụ em nhé .
Tôi chưa kịp trả lời , Toàn đã lật úp lại quỳ hai gối chống tay, chổng mông đưa hậu môn về phía tôi : 
- Đụ em đi anh .
Tôi đứng dậy xoa hai bàn tay lên đôi mông trắng mịn của nó, lùa nhẹ con cặc vào lỗ đít nó . 
- Anh thoa tí nước bọt trên quy đầu cho dể vàọ

Tôi làm theọ Khi con cặc đã đút hẳn vào bên trong hậu môn, tôi bắt đầu nhắp, càng lúc càng nhanh, càng mạnh. Toàn sướng quá hú hét từng cơn. Tôi cũng sướng đã định "bế tinh" để dành ngày mai đụ bà Tướng nhưng rồi kiềm không nổi đành xuất . Toàn vội vàng quay ngược đầu lại vồ lấy con cặc liếm mút sạch sẽ những gì còn sót lạị 

Đêm đó , hai lần Toàn đánh thức tôi dậy bày trận. 

Tôi chỉ cho Toàn vào phòng tôi cách đêm. Riêng những hôm ông Tướng ở nhà , thì ngoại lệ . Vì còn phải "phục vụ " mẹ nó. Ban đầu Toàn không hiểu tại sao, nó để tâm theo dõi và chỉ một tuần sau khám phá được cái quan hệ bất chính giữa mẹ nó với tôi . Toàn làm dữ : 
- Em sẽ méc ba .
Tôi hoảng : 
- Đừng, nếu thương anh, em nở nào .
- Nhưng mẹ làm thế, không được .
- Tại ba em đi mãi .... Em nên thông cảm , mẹ em đâu phải thần thánh gì . Bà còn phơi phới thế kia .
Toàn khóc rấm rức : 
- Ừ ... Em thông cảm ... Nhưng anh ... Anh ... Với mẹ , em ... Em không chịu nổi .

Bây giờ tôi vở lẽ , nó chẳng quan tâm gì đến chuyện mẹ nó có chính chuyên hay không, mà nó buồn , nó giận , chỉ vì ghen . Tôi ôm Toàn, vỗ về : 
- Em hiểu cho anh , nếu không đi lại với mẹ em , làm sao anh ở được cái nhà nàỷ Em cũng biết , các em của em đã có các ông giáo dạy kèm , nhiện vụ "gia sư" của anh chỉ là cái cớ ...
Toàn ngẫm nghĩ một hồi , cảm thấy điều tôi nói cũng có lý . Nó nguôi dần : 
- Nhưng anh phải hứa, đừng bỏ bê em .
- Không bao giờ, anh thương em lắm .

Nó ôm siết tôi, hôn cuống quít khắp mặt mũu thân thể tôi . 

Tôi nói có phần thật. Đã bắt đầu thấy thương Toàn . Từ ngày quan hệ xác thịt với nó, tôi quen dần, đồng thời khám phá ra nhưng thú vị riêng, không kém phần hấp dẫn so với đàn bà . Cảm tình của tôi dành cho Toàn chẳng còn như một cách ban ân , giúp đỡ mà đã trở thành một nhu cầụ 
Tôi nói với bà Tướng rằng Toàn đã biết chuyện , bà ta có vẻ lo sợ . 
- Tú có chắc Toàn không méc ba nó chứ ?
- Chắc , chị yên trí . Toàn yêu em lắm , nó sợ mất em .
- Chị vẫn lo lo thế nào ?
- Tú đã nói chị yên trí mà. Tuy nhiên , nếu chị vẫn lo , Tú đề nghị giải pháp này ...
- Tú nói đi .
- Kéo Toàn cùng hưởng lạc chung với chúng mình .
- Sao , Tú nói gì ?
- Cho Toàn hưởng chung khoái lạc ...
- Trời Tú điên à ? Mẹ con ...
- Chẳng sao hết . Chỉ Toàn với Tú thôi , vấn đề là để nó cùng ngủ chung , như thế sẽ chẳng bao giờ nó dám hé răng . Chị hiểu ý Tú nói chứ ?

Ban đầu bà Tướng nhất định không chịu , nhưng tôi thuyết phucai dẳng dẫn chứng hàng trăm lý do rất hợp tình hợp lý và nói nó chỉ với tôi, bà Tướng chỉ với tôi thôi có sao đâu . Dần dần bà Tướng đồng ý . 

Tôi gặp Toàn , đưa ra đề nghị kia . Tôi nói : 
- Mẹ thương em lắm, bà không muốn trong những đêm anh với bà chăn gối, em phải nằm không một mình , buồn tủi .

Thằng lại cái dĩ nhiên bằng lòng 1 cách hân hoan . Bản chất nó vốn yếu đuối, cái lý do tô đưa ra đánh động đến tình mẹ con , theo nó là vô cùng hợp lý . Nó từng tâm sự cho đến khi rời nhà vào Sàigòn học , trước đó vẫn thường xin vào ngủ chung với mẹ , để được bà ôm ấp sờ tí , như thưở còn nhỏ. Bây giờ, vẫn được như thế, còn có thêm tôi bên cạnh , còn gì sung sướng hơn . 

Thế là ngay đêm đó Toàn và tôi cùng vào phòng bà Tướng. Chúng tôi làm tình tay ba . Tôi đụ bà Tướng, bú cặc Toàn. Toàn đụ hậu môn tôi, tôi bú lồn bà tướng. 

Ba đêm đầu ha mẹ con không đụng chạm gì đến nhau, nhưng đến đêm thứ tư, do tôi kích thích hai mẹ con hứng quá, lý trí tê liệt, con vật trong người trỗi dậy, thế là họ đụ nhau, bú mớm nhaụ Tôi thích thú vô cùng khi nhìn bà Tướng ngậm cứng con cặc tôi mút điên cuồng, hạ thể thì nẩy giật liên hồi trong khi thằng con hổn hển thụt nhanh dương vật vào ra giữa hai mép lồn mở rộng ướt nhẹp nước nhờn của bà mẹ tôi chỉ muốn hét to vì thống khoái . một cảm giác thỏa mản rất man rợ rất thú vật chạy rần rật trong máụ 

Đêm đó tôi và Toàn thay phiên nhau đụ liên tục. Bà Tướng sướng đến nỗi sáng hôm sau ngồi không muốn vững. 
Kể từ ngày tôi vào sống trong gia đình này, bà Tướng đã từng bước một do ảnh hưởng của tôi trở nên một người đàn bà xuất chúng về mặt dâm loạn. Sự chừng mực từ tốn xưa kia đã hoàn toàn bị khai tử. Thay vào đó, tôi dạy cho bà ta hàng trăm cách hưởng thụ khoái lạc, đến lúc, cũng như tôi những chữ rất trừu tượng như luân thường đạo lý đã trở nên xa lạ tựa ngôn ngữ của hành tinh khác. Tôi rất tự hào khi khám phá ra trong bản thân tôi, ngoài khả năng dâm dục siêu quần, còn một khả năng khác tuyệt vời không kém: Bôi đen nhanh chóng những nhân cách . 

Những "nhân cách bị bôi đen khác" bao nhiêu tháng nay tôi không còn giao tiếp. Ở đây, giữa dinh cơ đồ sộ này, tôi sống như ông hoàng , thức ngon vật lạ được cung phụng mỗi ngày, đêm được thỏa mản nhục dục đầy đủ, tiền bạc cũng đầy ắp hầu bao ( tôi đã bòn rút được của hai mẹ con bà Tướng một số tài vật khác lớn, nếu muốn, bằng số tài vật đó tôi có thể "hoàn lương" để tạo dựng một cơ sở nho nhỏ làm ăn sinh sống thoải mái ) . 

Nhưng bao giờ cũng vậy , bày đủ trò chơi dâm loạn với bất cứ người đàn bà nào , chỉ một thời gian ngắn tôi lại chán , muốn đổi món . Một hôm viện cớ đi thăm người bạn đang cư ngụ tại tỉnh kế cận tôi lấy của bà Tướng một số tiền nhỏ , từ giả hai mẹ con rồi xách chiếc vali nhỏ đựng vài bộ quần áo ra khỏi nhà. Bà Tướng hỏi: 
- Tú định ở chơi bên ấy mấy ngày ?
- Chưa biết , nhưng tối đa không quá một tuần Tú sẽ trở về .
- Về nhanh nhé , chị và Toàn mong lắm đó .
Tôi gật đầu , Thằng lại cái níu áo tôi , nhắc lại lời mẹ : 
- Anh nhớ về sớm nhé , mẹ và em mong nhớ lắm đó .
Tôi nói : 
- Được rồi , anh sẽ về sớm .

Rồi quay lưng bước ra cổng, tôi nghĩ nếu vắng tôi hai mẹ con chắc cũng chẳng quay quắt lắm. Họ có thể tự phục vụ nhau được. 

Tôi về ngay nhà người đàn bà đầu tiên đã cứu tôi lúc sắp chết đóị Bà ta vừa thấy mặt tôi đã nhảy đến ôm siết , miệng la tở mở : 
- Trời đất , Tú đi đâu biệt tích mấy tháng nay, chị khóc hết nước mắt, nhớ Tú muốn điên nhất là nhớ con cặc của Tú.
- Tú về quê thăm ông bà già .
- Thì cũng phải báo trước chứ . Sao Tú tàn nhẫn thế ?
- Lại tàn nhẫn . Bây giờ thấy mặt rồi đó , hết tàn nhẫn chưa ?

Người đàn bà không trả lời , vẫn ôm cứng tôi vuốt ve từ mặt đến ngực ... Bà ta lòn tay xuống dưới vuốt ve nắn bóp hạ bộ tôi , rồi thọc tay vào quần tôi cầm lấy dương vật tôi xoắn xuýt . 

Tôi đễ cho người đàn bà táy máy một lúc , rồi lặng lẽ bế xốc bà ta lên mang vào buồng . Người đàn bà vòng tay ôm quanh cổ tôi , mắt nhắm lại , môi rung rung há ra . Tôi biết , lát nữa bà ta sẽ chết đi sống lại hàng chục lần như buổi tối đầu tiên tôi "trả ơn". 
Quả thế , sau hơn một tiếng đồng hồ được tôi "quần thảo" liên tục . Cuối cùng chịu không nổi , bật rú lên : 
- Chết ... Thôi ... Chết chị ... Chắc chết ... Đủ rồi ... Tú ơi .
- Thua chưa ?
- Thua , cho chị thua .
Bà ta cắn mạnh vai tôi , hổn hển : 
- Tú càng ngày càng tuyệt vời , con Dung chắc dám bỏ chồng theo Tú quá .
Tôi ngạc nhiên : 
- Dung nào ?
- À mấy tháng Tú vắng mặt , bao nhiêu người nhờ chị mai mốị Con này chồng là dân biểu , mới xuất ngoại hơn tháng , đang .... ngứa lắm !
- Đẹp ... Chứ ?
- Bảo đảm , tuyệt thế giai nhân .
- Chị không ghen à ?
Người đàn bà dụi mặt vào ngực tôi : 
- Chị biết thân phận mình. Được Tú ban ân như thế này đều đều là sung sướng lắm rồi .

Tôi thấy tội nghiệp người đàn bà , cúi hôn lên môi bà ta một cái thật dài . Người đàn bà rùng mình liên tiếp, miệng không ngớt rên rỉ : 
- Chị yêu Tú ... Chị yêu Tú quá .
Một lát , tôi hỏi : 
- Bà Dung nào đó có đông bạc không ?
- Đông là cái chắc, vợ dân biểu mà. Có điều moi được nhiều ít là do tài của Tú .
Tôi nhún vai : 
- Chi rành quá mà, đã có ai chê nỗi thằng này chưa ?
- Ừ thì chị nói thế cho vui , chứ tài nghệ của Tú cỡ con nhỏ này chỉ có tử .

Tôi ở với với người đàn bà hai ngày thì nằng nặc đòi gặp "tuyệt thế giai nhân" . Quả như bà ta nói, thiếu phụ tên Dung đẹp thật. Mới thoáng nhìn tôi đã hứng tình. 

Đêm đó, và những đêm tiếp theo, bằng tuyệt kỹ công phu tôi đã đưa chị dân biễu lên chín tầng khóai lạc. Nếu không nghĩ đến anh chồng ở ngoại quốc sắp trở về nay mai có lẽ tôi dám ở lại luôn với thiếu phụ. Gần một tuần ở nhà thiếu phụ tôi nghĩ : chẳng có nơi nào vừa an toàn vừa dễ dàng đụ hơn nhà bà Tướng. Trước khi chia tay, tôi hẹn sẽ gặp lại người thiếu phụ một ngày gần đâỵ Thiếu phụ ôm tôi tha thiết : 
- Anh đến nhé , anh biết nhà rồi , bất cứ lúc nào cửa nhà em cũng rộng mở .
- Kể cả khi chồng em về .
- À ... Kể cả , nhưng phải hẹn trước em sẽ tiếp anh hoặc tại đây hoặc chỗ khác .

Sau một tuần giang hồ vặt, như thế cũng tạm đủ. Tôi đợi đêm xuống thật khuya mới nhẫn nha gọi xích lô trở về . Sở dĩ tôi muốn về ban đêm vì thíc dành cho thằng lại cái và bà Tướng một bất ngờ. Chiếc xe lăn bánh, tôi lan man nghĩ đến người đàn bà, chắc chắn bà ta lại "khóc hết nước mắt", lại "nhớ muốn điên". Nghĩ cũng tội . Thế nào tôi cũng phải thu xếp thì giờ để tiếp xúc đều đều với bà tạ Dẫu sao, bà ta cũng là ân nhân cứu mạng tôi . Nếu không gặp bà ta, chưa chắc bây giờ tôi còn sống để phục vụ chị em . 
Gã lính gác nhận ra tôi nên mở cửa ngaỵ Tôi lách người qua hai cánh cổng sắt nặng nề. Có lẽ bây giờ mọi người đã ngủ ngon giấc. Tôi đi ngang qua garage, nơi để xe của ông Tướng thấy chiếc mercedes đang đậu bên trong. Hỏng! Hôm nay ông Tướng ở nhà. Như thế , tôi chỉ có thể ân ái với Toàn . Tôi hơi tiếc, dù sao bà Tướng tuy không còn son trẻ gì , nhưng thân xác mùi thơm da thịt nhất là mùi lồn bà ta tôi đã quen , không khỏi cảm thấy nhớ. 

Chợt từ trong chiếc xe có tiếng động và tiếng rên khe khẽ phát rạ Tôi nhón chân khom người đến gần, tuy bóng tối phũ đầy garage nhưng tôi cũng lờ mờ nhìn thấy , trên mặt nệm của băng sau chiếc xe . Bích , tên đứa con gái bà Tướng đang ngồi tựa lưng háng dang rộng, phía dưới sàn xe viên sĩ quan đang quỳ, gã này tôi biết mặt, đang vục đầu bú lồn con nhỏ. Tôi nép người sát vào cánh cửa theo dõi say sưa cuộc sát phạt . Chúng luân phiên bú cho nhau trước khi vào cuộc . Chiếc xe chật , chúng không thể nằm được thoải mái nên đụ ngồi , đụ chổng mông. Con nhỏ không dám rên lớn, chỉ thở khò khè hổn hển. Thằng sĩ quan cận vệ yếu xìu , chưa đầy vài phút đã ra, khiến con nhỏ ngúng nguẩy giận. 

Tôi rời chỗ núp trở về phòng, nghĩ thầm : Té ra con nhỏ cũng thuộc loại tay chơi , vậy mà bao lâu nay mình quên bẳng, chẳng dám đụng đến. So với tên sĩ quan mình ăn đứt cả cây số . Ngày mai phải tìm cách đụ con nhỏ mới được. Nó trẻ tuổi, người ngợm nẩy nở thơm phức chắc chắn ngon hơn mẹ nó là cái chắc . 

Ngày hôm sau , tôi canh me chộp được nó trong phòng đọc sách . Đã suy nghĩ kỹ , phải đánh phủ đầu để uy hiếp địch thủ : 
- Tối qua tôi thấy cô với ông Kha ở nhà xe .

Bích giật mình suýt đánh rơi cuốn sách . Tôi bồi tiếp một đòn đau điếng , vừa chứng tỏ mình đã chứng kiến từ đầu màn cụp lạc , vừa hạ nhục tình địch : 
- Cô chê ông Kha là phải , yếu xìu .
- Toi ... Toi ...

Con nhỏ ú ớ . Toi toi moi moi cái con khỉ gió . Nói tiếng Việt cho được việc nhà nước. Tôi im lặng một lúc khá lâu, đợi con nhỏ thấm đòn mới từ từ tấn công tiếp . 
- Chuyện riêng của cô đáng lẽ tôi không nên dính vào, nhưng dù sao bà Tướng đã xem tôi như con cháu trong nhà nên ....
- Toi định làm gì ?
Tôi nhún vai : 
- Tôi sẽ trình lại với bà Tướng 
- Toi dám ...

Con nhỏ sợ quá hóa giận. Nó bỗng chĩ tay vào mặﴠtôi hết còn toi moi theo kiểu tây con, nói như hét : 
- Mày biết thân phận mày trong nhà này là gì chứ 
Tôi không trả lời . Con nhỏ tiếp : 
- Vú em, mày nghe chưa, vú em ... Thanh niên sức dài vai rộng mà đi làm vú em, không biết nhục mà còn xía vô chuyện nhà chủ .
Tôi nhún vai : 
- Nghề nào cũng là nghề, chẳng việc gì tôi phải xấu hổ, bộ cô tưởng tôi bị xúc phạm bởi những lời nói của cô chắc ? Non, cô nhớ, thích tôi ở, không thích tôi đi . Riêng phần cô, dù tôi đi hay ở, cũng nát đòn là cái chắc .

Con nhỏ thấy tôi tỉnh queo, chẳng lấy gì làm sợ hãi trước những lời mắng nhiếc kiểu "Bà chủ non" của nó, bèn xuống nước : 
- Anh ... Anh đừng nói lại với mẹ tôi .

Tôi chậm rãi rút thuốc, châm hút. Ngửa mặt thổi vài hơi khói ra điều tay chơi rồi dằn từng tiếng :
- Được , nhưng phải có điều kiện .
- Gì cũng được , tôi sẽ đưa anh một số tiền .
- Tôi không cần tiền .
- Anh cần gì ?

Tôi nhìn con nhỏ rất lâu , dùng tay búng mẫu thuốc ra ngoài cửa sổ . Tôi bước chậm đến chỗ nó đang đứng , bất ngờ vươn hai tay ôm chầm lấy nó : 
- Tôi muốn thay ông Kha .

Vừa nói tôi vừa đè nghiến con nhỏ ra mặt bàn. Con nhỏ vùng vẫy cố thoát khỏi hai cánh tay của tôi . 
- Bỏ ra , không tôi la lên bây giờ .
- La đi , tôi bị đuổi chẳng sao hết , nhưng còn chuyện cô và ông Kha !

Nói xong tôi cúi hôn con nhỏ . Nó xoay người cố tránh , tiếp tục kháng cự quyết liệt , nhưng không dám hé miệng kêu cứu . 

Nhà giờ này chắc chắn không có ai . Bà Tướng cùng ông Tướng đã đi ủy lạo thương bệnh binh ở quân y viện tỉnh nhà . Thằng lại cái đang ngủ muộn , đêm nào hắn cũng cùng tôi quần đến tơi tả . Tôi nhờ phương pháp bế tinh nên chẳng sao, nhưng, thằng nhỏ thì ngất ngư, sáng 11 - 12 giờ chưa chắc dậy nỗị Bọn lính hầu thì chẳng đứa nào dám bén mảng vào phòng đọc sách. Hai nhóc con đi học chưa về... Tôi yên trí lớn, tha hồ cưỡng hiếp con nhỏ. Sức lực tôi làm sao nó chống lạỉ 

Tôi dễ dàng bứt đứt vòng xilíp nhỏ xíu mỏng dính bên trong chiếc váy đầm ngắn cũn cỡn của nó. Mu lồn con nhỏ no tròn, lông đen mịn, hai mép lồn chúm chím đỏ như son . Con nhỏ hấp dẫn quá , tôi hứng tình đến phát sốt, càng bị nó chống cự, càng cảm thấy bị kích thích tột độ. Nhất định phải đụ cho bằng được , không phải chỉ một lần mà dài dài từ bây giờ về sau . Tôi hạ quyết tâm . 

Tôi rất tự tin , nghĩ , chỉ cần đút được cắvô lồn là xong , mọi việc sẽ "tuần tự nhi tiên". 

Cuối cùng sau năm ba phút , tôi thực hiện được mong muốn .Con cặc đã nằm sâu trong âm đạo con nhỏ . Dĩ nhiên nó vẫn chống trả quyết liệt , nhưng đã từng có kinh nghiệm với Tuyết xưa kia, và nhiều, quá nhiều bọn đàn bà, con gái sau này, tôi dùng mọi thủ thuật, khẩu thuật, "Dương vật" thuật ... Triệt tiêu ý chí phản kháng trong đầu con nhỏ, dần dần đi dến chỗ buông thả, để mặc cho xác thịt lên tiếng. Sự việc đúng như tôi tiên liệụ Tới một lúc, nó hết chống cự, trái lại, bằng vô thức, nó biểu lộ sự hợp tác vơi tôị Tôi đụ, rồi bú, rồi đụ, liên miên cả tiếng đồng hồ, hai ngón tay trỏ tôi bấm vào những huyệt đạo, lưỡi tôi xoắn lấy mồng dóc, cặc tôi cứng ngắc, liên tục vào nhanh ra chậm bốn phương tám hướng. Con nhỏ chắc đã qua nhiều trận giao tranh, nhưng nhất định chưa lần nào nó nếm mùi khoái lạc đến nơi đến chốn như hiện tại . Thành ra khi tôi ngừng chơi (vì con nhỏ chịu không nổi rên rỉ xin thôi ) , thì nó đờ đẫn như xác chết , dù tôi vẫn chưa rạ Tôi vuốt tay dọc sống lưng nó, bấm ngón tay trên xương khu khiến con nhỏ giật nẩy . 
- Anh ơi ...
Con nhỏ bật kêu , tôi hỏi : 
- Sao, tôi thay thế ông Kha được chứ ?
Con nhỏ ngước đôi mắt lờ đờ nhìn tôi không trả lời . 
Để tránh tình trạng ông bà Tướng về bất ngờ hoặc thằng Toàn thức dậy , tôi bế xốc con nhỏ trên hai tay mang vào phòng ngủ , khóa cửa lại cẩn thận. Con nhỏ bây giờ mềm èo như một cọng bún , để mặc tôi muốn làm gì thì làm. Tôi đặt con nhỏ nằm trên mặt nệm rồi thong thả cởi hết quần áo cho nó ( Lúc nãy ngoài phòng đọc sách tôi chỉ mới bứt đứt cái xilíp và vén váy lên thôi ) , đồng thời tôi cũng tự thoát y . Nhìn con nhỏ trong tư thế trần truồng trăm phần trăm nằm tênh hênh trên giường , tôi không khỏi bàng hoàng xúc động . Con nhỏ có một thân hình quá đẹp. Hai vú to vừa phải , đầu nhọn và vểnh lên như sừng trâu, núm vú tròn mọng màu hồng nhạt , chiéc bụng phẳng lì phơn phớt lông măng, vòng eo thon tỏa ra hai bờ hông nở nang , khép lại giữa vùng đồi thấp rậm rạp lông rồi lại tỏa ra, chảy xuống hai bắp đùi tròn lẳn , thon dài . 

Con nhỏ nằm ngửa , ngước mặt nhìn tôi , nhìn tấm thân trần truồng của tôi . Chắc hẳn con nhỏ cũng không thể không xúc động . Tôi bước vào tuổi thanh niên , từ thể chất đến tâm hồn đã phát triển toàn vẹn , lại được trời ban cho một sức khỏe hơn người và bộ "đồ nghề" ngoại hạng đi kèm với công phu tập luyện kiên trì, tôi biết chắc, đối với bọn đàn bà con gái, sự quyến rũ từ tôi toát ra mãnh liệt không kém một nhan sắc của tuyệt thế giai nhân đối với các đấng mày râu . 

Con nhỏ chợt với tay cầm dương vật tôi kéo lại gần. Nó say sưa nhìn ngắm xoắn xuýt trong lòng bàn tay một lúc rồi ngóc đầu lên, há miệng ngậm mút. Tôi cũng cúi xuống bành hai mép lồn đỏ au ra thè lưỡi rà quanh rồi thọc sâu vào lổ lồn. Chúng tôi say sưa bú nhau , quên hết trời trăng . 
- Anh ơi . Đụ em đi .

Con nhỏ chợt nhả cặc tôi ra, nói như rên. Tôi bảo nó lật úp lại , chồm hổm để tôi đụ theo kiểu chó . Nước nhờn từ âm đạo không ngớt tuôn trào dầm dề , nhỏ giọt ướt đẫm một khoảng "ra" . Nó há miệng ngoạm chặt một góc chiếc gối ôm, mắt trắng dã , hai bàn tay bấu xuống mặt nệm run bần bật. Tôi thấy lồn nó co thắt liên tục, tôi sướng quá càng đụ mạnh . Hết sấp rồi ngữa, hết ngữa đến nghiêng, hết nghiêng đến ngang dọc , ngược xuôi . Rồi tôi kéo con nhỏ ra mép giường nắm hai chân banh rộng háng nó ra , đẩy lên cho lồn mở rộng và đứng trên nền gạch hoa đóng dồn dập dương vật dài ngoằng , cứng hơn thép nguội vào tận đáy tử cung .... 
Con nhỏ bỗng hét tướng : 
- Anh ... Anh ... Anh ... 
Rồi đạp bắn tôi ra xa , dẫy đành đạch , chân tay co duỗi bắt chuồn chuồn như bị cắt cổ, 1 dòng nước trắng sền sệt ứa ra từ âm đạo , chảy xuống hai bên háng thấm ướt mặt nệm . Tôi chưa từng thấy một đứa con gái nào phản ứng dữ dội như thế khi đạt khoái lạc tuyệt đỉnh . Nó làm tôi hơi có hơi bất ngờ, lo sợ lúc đầu . 

Con nhỏ dẫy một hồi, rồi dịu dần . Nó nhìn con cặc tôi vẫn còn cứng ngắc, vừa thở hổn hển vừa nói lắp bắp : 
- Anh ... Anh ... Vẫn chưa ra ?
- Chưa , anh muốn đụ đến tối .
- Trời ! làm sao em chịu thấu .
- Nhưng , có thích không ?
- Thích lắm , em thích đến chết đi được , em không ngờ ... Biết vậy em đâu để mất cơ hội từ bao lâu ngày nay ...
- Nữa nhé ?
- Cho em nghĩ một lát , anh làm em chết ngất . Gần anh một lần mất sức bằng leo qua mấy ngọn đồi .

Tôi cười, ngả người nằm xuống cạnh con nhỏ. Nó vòng tay ôm ngang hông tôi, chân gác lên bụng tôi, nhắm mắt. Tôi hiểu nó đang vừa nghĩ mệt vừa hồi tưởng lại trận "thư hùng" tiếp tục tận hưởng chút khoái lạc còn rơi rớt trước khi cùng tôi bày cuộc mới . 

Tôi cũng hiễu chỉ một lần "biễu diễn" này con nhỏ sẽ xem tôi như một thần tượng, một người hùng. Tôi cảm thấy rất thỏa mản, dù chẳng mặc cảm gì với cái chữ "vú em" mà con nhỏ nói lúc nãy, nhưng dù sao tôi cũng thấy ít nhiều bị xúc phạm. Bây giờ, chẳng những tôi rửa được "mối hận" đó mà còn làm cho con nhỏ hết dám coi thường . Bắt đầu từ bây giờ, con nhỏ, cũng như mẹ và thằng anh lại cái đã trở thành nô lệ của tôi . 

Thế là cả ba mẹ con tôi đều "chấm" đủ . 

Bích sau bốn năm tiếng đồng hồ bị tôi "giết" cả chục lần, bám theo tôi như sam . 

Gã sĩ quan tên Kha dĩ nhiên bị nó cho "về vườn" không thương tiếc . 

Nhưng phải làm thế nào để có một "thời dụng biểu" hợp lý hầu đụ được cả ba đều đặn ? Tôi không muốn cho bà Tướng và thằng lại cái rõ mối quan hệ giữa tôi với con nhỏ . Đồng thời cũng không thể để con nhỏ biết tôi đã cùng một lúc xài cả ba mẹ con . 

Tôi nói với bà Tướng : 
- Chị ơi , em muốn học Tây Ban Cầm , đã ghi danh nhạc sĩ Lê Minh ở đường Huỳnh Thúc Kháng.
- Tú thích chơi Tây Ban Cầm lắm à ?
- Thích nhất trên đời .
- Ừ thì học , nhưng từ mấy giờ đến mấy giờ?
- Tám giờ sáng đến bốn giờ chiều .
- Trời đất , học gì lắm thế ?
- Tú muốn học nhanh . Tính Tú chị biết mà .
Thằng Toàn vội vàng hùa theo : 
- Em học với anh .
Bỏ mẹ! Thằng lại cái chơi trò kỳ đà cản mũi . Tôi lắc đầu : 
- Không được , Toàn bám riết theo anh , thiên hạ thấy kỳ lắm .
- Kỳ gì cũng mặc , em chẳng quan tâm .
- Em thì không sao, nhưng thiên hạ sẽ nói . Danh tiếng của ba mẹ em sẽ bị tổn hại .
- Em không làm gì sao họ biết được .
- Em không nghe câu "cây kim dấu mãi cũng lòi ra" à ? Chuyện em thích con trai thì chỉ có anh và ba mẹ em biết , và chuyện chúng mình ít người biết càng tốt, chứ lộ liễu quá không được đâu .
Thằng lại cái mặt mày ỉu xìu . Tôi phải vuốt ve an ủi nó một hồi nó mới chịu nghẹ 
Sau đó tôi gặp Bích : 
- Em à , anh không muốn trong nhà biết chuyện chúng mình. Anh sẽ giả vờ đi học Tây Ban Cầm, từ tám giờ sáng đến bốn giờ chiềụ Em cũng xin mẹ học một môn gì đó, cắm hoa hay gia chánh gì đó. Sau đó hai đứa mình tìm thuê một căn nhà nhỏ ngoài ngoại ô, tha hồ làm tình với nhau .
- Thành phố này nhỏ bằng cái móng tay, ai cũng biết em. Thuê nhà bên ngoài đâu có được .

Tôi suy nghĩ một lát . Sở dĩ tôi muống biệt tích từ sáng đến chiều là để du hí riêng với Bích , khỏi sợ thằng lại cái quấy rầỵ Bây giờ đã có lý do vắng mặt thì chuyện thuê nhà bên ngoài hay chui vào phòng cũng vậy thôi . Tôi nói : 
- Thôi thế này, em cứ xin đi học , hai đứa ra khỏi nhà, hứng, đi chơi lòng vòng, xi nê, tắm biển , ăn nhậu ... Không hứng , một lát mình bò về, nhà này rộng như cái lâu đài Trung cổ, chẳng ai bắt gặp đâụ Mình mua thức ăn chui vào phòng hú hí có đưọc không ?

Con nhỏ có vẻ thích cái trò thậm thụt ra điều bí mật này lắm, nó gật đầu lia lịa biểu đồng tình. 

Từ hôm đó, ban ngày tôi với con nhỏ "quần" nhau mệt nghỉ. Ban đêm, là thời gian dành cho bà Tướng và thằng lại cái . Đôi lần con nhỏ thắc mắc sao không cho nó ngủ qua đêm với tôi, tôi phải làm mặt nghiêm bảo phải học cho tới 1 - 2 giờ sáng, sau đó còn nghĩ để dưỡng sức . Con nhỏ ngạc nhiên : 
- Anh học à ? Vậy anh học gì vậy sao ban ngày anh không học để thức đêm thức hôm chi cho khổ vậỷ
- Thì giờ ban ngày anh dành cho em chứ . Để chừng nào em vào lại Sài-gòn, anh sẽ học lại bình thường .

Lý lẽ của tôi không vững tí nào , nhưng con nhỏ cũng chẳng thèm để ý . Nó bây giờ chỉ cần một thứ duy nhất là cái giống của tôị Vả, ngày nào tôi cũng làm nó sướng ngất bao nhiêu tiếng đồng hồ, chết đi sống lại cả chục lần, đêm xuống nó mệt phờ, ngả lưng xuống nệm là ngủ ngay, chẳng còn đòi hỏi thêm được nữạ Tôi yên trí sống theo thế chân vạc này một cách hân hoan, chưa kể thỉnh thoảng còn xé lẻ trở về tìm người đàn bà và những chị khách do bà ta giới thiệu, cốt đổi món và duy trì đường dây ong bướm. Tôi lo xa như vậy cũng hợp lý , bởi lẽ, ai mà biết được những gì sẽ xảy ra trong tương lai . Cả ba mẹ con trong nhà này hiện tại đang cần tôi, tuy nhiên, xét đến cùng tôi cũng chĩ là đĩ đực, đến một lúc nào đó tôi cũng phải ra đi chứ. 

Nhưng tôi hoàn toàn không ngờ là phải ra đi sớm và đau đớn đến nhường này, một ra đi vĩnh viễn, mãi mãi chia lìa vời đoạn đời thần tiên ngắn ngủi cũ , một ra đi chứng quyết cho cả cuộc đời còn lại , khi tuổi thanh xuân của tôi vừa mới trổ hoa nở rộ . 

Một đêm tôi đang hành lạc cùng hai mẹ con bà Tướng , chợt có tiếng nổ chát chúa phía bên ngoài, ổ khóa vở tung, cửa phòng bật rạ Ông Tướng lao vào như một cơn lốc . Phía sau ông ta vài ba tên cận vệ thân tín. Ông Tướng đưa mắt nhìn hoạt cảnh trên giường. Cả ba chúng tôi đều trần truồng. Thằng lại cái dương vật chưa kịp rút ra khỏi lồn mẹ. Bà Tướng cũng chưa kịp nhả con cặc tôi đang nằm sâu trong miệng bà. Ông Tướng rống lên một tiếng như hổ gầm, nhào đến nắm tóc bà Tướng giật dậy, thọc mũi súng vào mồm bà ta bóp cò. Một tiếng súng chát chúạ Máu trộn lẫn với chất óc lầy nhầy văng bắn tung toé khắp mặt nệm và bức tường phía saụ Bà Tướng dẫy dẫy vài cái, chết ngaỵ Thằng lại cái sợ quá tuột nhanh xuống, bò vào gầm giường, nhưng ông Tướng nhanh hơn, nắm chân nó kéo rạ Cũng bằng cách vừa áp dụng với bà Tướng, thằng lại cái chết toét miệng, vở toang sọ nãọ 

Tôi điếng khiếp, lết đến bên giường, hai tay bụm kín phần hạ bộ, toàn thân lạnh toát run bần bật, đầu óc tê dại mụ mẫm. Ông Tướng thanh toán xong hai mẹ con thằng lại cái chậm rãi bước về phía tôị Hai mắt nhắm nghiền, hàm răng nghiến lại cố giữ để khỏi va vào nhau, tôi chờ đợi cái chết tất nhiên sẽ đến. O⮧ Tướng nắm tóc tôi kéo mạnh. 
- Đứng lên . 

Tiếng hét có lẽ cũng chát chúa không thua gì tiếng súng, hai chân mềm nhũn tôi không cách nào đứng nổị Một thằng cận vệ bước đến xốc nách tôi dậy . 
- Nhìn tao, thằng súc vật . 

Tôi nhìn khuôn mặt ôngTướng tròn vành vạnh nung núc thịt. Đôi mắt đục ngầu tóe lửa, vành môi dưới trề xuống tái nhợt. 

Ông dùng một tay bóp mạnh hai bên quai hàm cho tôi há rộng miệng, tay kia nâng mũi súng thọc vào, cái thọc mạnh quá chất thép cứng va vào mấy chiếc răng cửa đau buốt óc. 

Bỗng tên sĩ quan cận vệ tên Kha kê miệng vào tai ông Tướng nói nhỏ một câụ O⮧ ta suy nghĩ một chút rồi gật đầu rút mũi súng rạ 
- Được, tao giao nó cho chú, cứ thế mà làm.
Tên Kha đứng nghiêm chập hai chân vào nhaụ 
- Tuân lệnh . 

Ông Tướng không thèm nhìn hai cái xác vừa được chính ông hóa sinh nằm co quắp trần truồng, một cái trên giường, một cái dưới đất quay người đi nhanh ra cửạ 

Tên Kha hất hàm nói với hai tên lính đang đứng gần cửa ra vào . 
- Trói nó lạị 

Họ trói tôi lại . Mang vất vào một phòng trống , khóa chặt. 

Suốt đêm ngồi co ro trong góc tối, đầu óc quay cuồng khiếp hãị Không biết tên Kha nói gì với ôngTướng và không biết số phận mình sẽ ra saọ Thật tình tôi mong được chết ngay cho xong chuyện , bởi tôi biết những hình phạt sắp nếm sẽ chẳng êm đềm chút nàọ Vợ con ông ta còn đối xử như vậy, kể gì đến tôi ? 

Tôi bị bỏ đói và khát thêm một ngày trọn. Tối hôm sau, tên Kha xuất hiện cùng với vài tên lính và viên y sĩ riêng của ông Tướng. Rồi dưới sự chỉ huy của hắn hai tên lính đè nghiến tôi ra "thiến" béng cái dương vật đã từng gây nên bao "sóng gió". 

Tôi ngất xỉu ngay lúc bị thiến nên không còn biết gì về hình phạt tiếp theo, chiếc lưỡi "lợi hại" cũng bị cắt ngọt tận gốc . 

Viên y sĩ được lệnh ông Tướng săn sóc thuốc men đừng để tôi chết . 

Trong thời gian dưỡng thương tôi dần dần hiểu rạ Tên Kha, sau ngày bị Bích cho ra rìa, đau và hận lắm, rắp tâm tìm cách trả thù tôị Không ngờ tuy hắn hành lạc yếu nhưng khả năng tình báo hắn lại rất khá. Tên Kha đã âm thầm theo dõi thu thập tất cả mọi dữ kiện và bằng chứng kể cả hình ảnh, băng ghi âm (chẳng hiễu hắn chụp và ghi được bằng cách nào) về mối quan hệ bất chính vô luân giữa tôi , bà Tướng thằng lại cái, Bích. Hắn cũng phăng ngược không sót chi tiết nào về cuộc đời tôi, gốc gác xuất thân, những biến cố một thời gây xôn xao dư luận . 

Tất cả được hắn đệ trình lện ông Tướng. 

Dĩ nhiên, với những bằng chứng đó, hậu quả phải đến cho chúng tôi như thế là điều tất nhiên. Đúng ý của tên Khạ Hắn mượn tay ông Tướng trả được mối thù một cách xứng đáng ! 

Nhưng hắn cũng đâu ngờ với nền y học tiến bộ việc nối ghép, cấy những bộ phận bị cắt lìa đã tiến xạ Và tôi sau khi được ông Tướng thả ra đã nối lại cái lưỡi và cái dương vật (Sau khi bị thiến, trong lúc dược tên y sĩ chăm sóc, tôi đã mua chuộc hắn ướp lạnh cái dương vật và cái lưỡi của tôi với số tiền hậu hỉ) và cấy ghép cho nó to và dài thêm. Sau mộﴠthời gian để cho chắc chắn việc nối ghép thành công, tôi trở về nhà người đàn bà và lại tiếp tục cuộc sống tung hoành với những người đàn bà, con gái mà bà ta giới thiệụ Và với cái dương vật mới , tiếng tăm tôi nổi lên như cồn, tên tôi luôn luôn được các bà, các cô trân trọng như một vị thánh...Nhưng dù sao, qua "biến cố" ấy, tôi vẫn chưa hoàn hồn lại và cũng hạn chế không dám "quậy ẩu" nhiều như trước đâỵ 
Một lần thì tởn đến già, 
Đừng đi nườc mặn mà hà ăn chân... 

LỜI BÀN CỦA NGƯỜI CHÉP: 

"Ai bảo chử Dâm là chử bậỷ..." 

Phải nên nhớ việc đời nên giữ mức trung dung, vừa phải không thái quá mọi sự việc là tốt nhất. Thử hỏi ai có thể đạt được mục đích ấy ? "Đi đêm có ngày gặp ma" là đáng lắm. Nếu dè dặt không ỷ y vào khả năng của mình thì còn cơ may thoát được những tai họa do chímh mìmh gây rạ Mà như vậy thì lại không thỏa mãn dục vọng của mình . Quả thật "Làm người thật khó " vậỵ . (hết)

---------------------- Phần 1 - Phần 2 ---------------------- 
Loading...