Loading...

"Truyện người lớn" Thích của lạ

Loading...
Truyện người lớn Thích của lạ
Thúy lên xe hoa về nhà chồng tính đến nay đã 12 năm. Nàng lấy Danh năm 18 tuổi, sau khi tốt nghiệp Trung học. Cả hai đều còn nguyên trinh trong đêm tân hôn. Năm nay Thúy vừa tròn 30 tuổi. Hai vợ chồng gắng sức làm việc, dành dụm mới mua được một căn nhà khang trang gồm 3 phòng ngủ, vườn sau rộng rãi, có tưòng xây bao bọc xung quang và hồ bơi ở giữa vưòn.

Khi mới dọn đến nhà mới Thúy, Danh được hai sinh viên tên Ngôn và Luận trọ ở nhà bên cạnh giúp đỡ, bê các thùng đồ từ xe vào nhà. Hai sinh viên trông khá đẹp trai, Ngôn 20 tuổi, Luận 21. Từ đó họ là hàng xóm thân thiết với gia đình Thúy. Bốn người thưòng hội họp ăn uống, bơi lội dưói hồ vào những ngày nghỉ cuối tuần. Khi tắm,Thúy thường để ý đến chỗ gồ lên ở đũng quần tắm ướt của hai chàng thanh niên hàng xóm.

Mỗi khi hai chàng sinh viên chào tạm biệt, Thúy cảm thấy hứng tình, đêm hôm đó nàng làm tình với chồng một cách cuồng nhiệt, gần như cưỡng hiếp chàng. Trong khi ngủ với chồng, Thúy nghĩ là cặc Ngôn hay Luân đang thụt vào, rút ra trong lồn nàng, đem đến cho nàng cảm giác đê mê như có luồng điện chậy rần rần trong cơ thể.

Từ hôm đó, Thúy bắt đầu từ cửa sổ trên lầu nhà nàng nhìn vào phòng nhà kế bên, theo dõi các sinh hoạt hàng ngày của Ngôn, Luận. Nàng không thể đợi Danh về để thỏa mãn cơn dâm khi nàng nghĩ đến hai thân thể cường tráng của nhà kế bên, nên phải thủ dâm.

Một đêm cuối tuần, Thúy cùng chồng đi dự tiệc cưới của một người bạn đến nửa đêm mới về. Vì mệt nên tới nhà họ đi ngủ ngay sau khi tắm rửa. Vào khoảng 4 giờ sáng, Thúy thức giấc, dậy đi tiểu. Qua chiếc cửa sổ ngó qua hàng xóm, Thúy thấy đèn phòng Ngôn còn sáng. Bức màn che cửa phòng Ngôn mở rộng, nàng thấy Ngôn nằm trên giường coi TV. Nhìn vào màn hình, nàng biết chàng đang coi phim người lớn. Đúng lúc trên màn hình hiện ra cảnh một cô gái đang bú cặc một người đàn ông và lồn cô ta đang ngậm cặc một người đàn ông khác.

Hoạt cảnh trưóc mắt làm hai nhũ hoa cứng nhắc, Thúy cảm thấy cơ thể bừng nóng. Nàng rảo bước đi về phòng, nhưng Danh vẫn còn ngủ say. Thúy quay lại cửa sổ thấy Ngôn đang thủ dâm. Tay chàng đang cầm cặc kéo xuống, kéo lên, một cảnh tượng nàng chưa bao giờ thấy. Thúy tự xoa, nắn vú và một tay thọc qua cạp quần sờ lồn. Mép lồn đã rỉ nưóc, nàng bắt đầu dùng một ngón tay chà lên âm môi. Nàng không ngờ, trông thấy Ngôn thủ dâm, làm cơn động đực của 
nàng nổi dậy.

Ngôn xục cặc nhanh dần. Với con mắt ước lượng của Thúy thì cặc Ngôn dài và lớn hơn của chồng một chút. Thúy bắt đầu đưa đẩy ngón tay thụt vào lồn ăn khớp vói nhịp độ xục cặc của Ngôn để tưỏng tượng cặc chàng trong lồn nàng. Thúy thấy đầu cặc đỏ tía của Ngôn phình ra và một luồng khí trắng đục từ đó vọt lên không trung. Rồi hai, ba lần nữa tia tinh khí tiếp tục vọt lên. rớt xuống bụng chàng. Tay Ngôn không ngừng thụt xuống, kéo lên cho đến khi giòng tinh khí
không đủ để vọt xa, chỉ còn đủ sức bôi trơn đầu cặc.

Cùng một lúc với tia tinh khí của Ngôn vọt ra, Thúy cảm thấy người nóng bừng, hai chân run rẩy, cơ bắp lồn nghiến chặt ngón tay. Nàng không kìm hãm được tiếng kêu sung sướng trong lúc tưởng như những luồng tinh khí của Ngôn vọt vào tử cung nàng. Rất may là Danh say ngủ, không nghe thấy tiếng rên la của nàng. Dựa vào khung cửa, mắt vẫn nhìn Ngôn, ngón tay thọc sâu vào lồn, hai chân khép chặt lại với nhau để ngăn nước trong lồn tuôn ra. Sau cơn mê, Thúy thấy Ngôn đang dùng khăn lau những vết bẩn trên người rồi tắt đèn đi ngủ.

Chứng kiến màn thủ dâm của Ngôn, Thúy hứng tình cũng thủ dâm và cũng đã đạt được những phút mê ly, nhưng nàng vẫn cần có một con cặc thật đút vào lồn. Thúy trở về phòng, cởi quần quần áo leo lên giường. Nàng ôm chồng, thọc tay qua quần nắm lấy cặc nắn bóp một lúc lâu mà nó vẫn mềm nhũn. Mơ màng trong giấc ngủ, Danh nói : " Em làm gì vậy ? Để yên cho anh ngủ...." Thúy tiếp tục mân mê cặc, cố gắng làm cho Danh tỉnh giấc. Nhưng vô ích, Danh và cặc vẫn ngủ
im lìm, không động đậy.

Buồn quá, Thúy vùng dậy, mở ngăn kéo lôi con cu giả mà thỉnh thoảng chồng nàng đã cho nàng thưởng thức. Cầm cu giả trong tay, Thúy đi xuống phòng khách, ngồi xuống sàn nhà trước chiếc ghế dựa. Thúy chưa bao giờ thèm khát làm tình như hôm nay. Nàng bấm nút khởi động dòng điện cho cặc giả rung lên rồi cà lên vú. Bắt đầu từ vú, nàng cho cặc máy từ từ đi qua bụng, qua rốn, xuống lồn. Thúy không ngờ, cơn cực khoái ập đến quá nhanh khi cặc máy còn lượn ngoài mép lồn.

Danh đã dùng cặc giả này với nàng nhiều lần, nhưng chưa bao giờ chàng cho nó chui vào trong lồn vì nó quá khổ. Hôm nay, qua cơn cực khoái, lồn nàng ướt đẫm nên muốn thử một lần cho biết mùi vị của nó ra sao. Thúy dạng hai chân rộng ra, ngoáy đầu cặc vào mép lồn, bôi trơn đầu cặc bằng nước nhờn trong lồn tuôn ra. Tay Thúy điều khiển đầu cặc tách mép lồn, từ từ chui vào lồn. Cặc quá lớn nên khi đầu cặc lọt qua miệng lồn được một chút, nàng lại phải rút ra. Nàng ấn cặc vào, rút ra nhiều lần. Mỗi lần tái xâm nhập, cặc vào sâu hơn lần trưóc một chút. Sau nhiều lần thăm dò, cuối cùng toàn thân cặc cũng vào hết cỡ. Thúy cong người, nâng mông lên khỏi mặt sàn, nghiến răng, ngậm miệng để hãm bớt âm thanh của tiếng rên sảng khoái. Đây là đầu tiên nàng tự thủ dâm bằng cặc giả và nhận được những cảm khoái tuyệt vời. Thúy tiếc đã không thử cặc gỉa này từ những lần trước.

Trong một thời gian ngắn, cặc vĩ đại đã bị lồn Thúy nuốt gọn. Nàng tưởng như cặc thật của Ngôn trong lồn nàng. Một đêm rất vui, Thúy đã thấy Ngôn thủ dâm và nàng đang thủ dâm với cặc giả của Danh mua mà lại nghĩ đó là cặc của Ngôn. Tay Thúy cầm cặc gỉa kéo ra, ấn vào nhanh dần. Thúy cảm thấy vô cùng sung sướng và biết cơn cực khoái đang đến với nàng. Thúy để một chân lên chiếc ghế dựa lấy đà cho mông nâng thật cao, hoà nhịp với những cú dập của cặc mỗi lúc mỗi mạnh và nhanh hơn. Thúy không kịp bịt miệng, la lớn khi cơn cực khoái ào đến. Cũng may, tiếng la hét của nàng không lọt vào tai Danh vì chàng còn say ngủ.

Nàng buông mình rơi xuống sàn, nằm thở và rút cặc ra khỏi lồn. Mặc lại quần áo, đi lên buồng ngủ, cất cặc giả vào ngăn kéo đựng đồ trang điểm để dễ tìm thấy vào những lúc cần. Thúy lên giường, nằm cạnh Danh, ôm chàng ngủ một giấc ngon lành cho đến sáng hôm sau.

Tuần sau, khi Thúy đi chợ về gặp Ngôn và Luận ở hồ bơi. Danh đã mời hai chàng sinh viên hàng xóm đến tắm mát và uống rượu. Thúy ra bờ hồ nói chuyện với họ và nhận thấy cặp mắt của Ngôn nhìn nàng với cái nhìn soi mói vào ngực .

Danh vỗ vào đít nàng, nói : " Em vào thay áo, ra tắm với anh "

Thúy đang tìm cách ở lại với Ngôn, Luận cho hợp lý, hợp tình, nay được chồng gợi ý, nàng nhận nhời ngay và đi về nhà thay quần áo.

Thúy khoác chiếc bikini mầu xanh nhạt trở lại hồ. Nàng cảm thấy sáu con mắt chiếu thẳng vào những chỗ nhô lên trên cơ thể làm nàng rất hãnh diện.

Danh nói đùa : " Nàng không tệ, còn hấp dẫn phải không các bạn ? "

Ngôn, Luận đồng thanh nói : " Đúng, chị Thúy còn đẹp hơn con gái 18 đó ! "

Thúy đỏ mặt đáp : " Thôi, các người đừng nịnh đầm ....." Nói xong nàng nhẩy xuống hồ, bơi vài vòng, rồi lại lên bờ nằm xuống chiếc ghế bên cạnh chồng. Lại một lần nữa Thúy cảm thấy nhột nhạt vì những cặp mắt của hai chàng thanh niên hàng xóm đang chiếu vào những khe hở của chiếc bikini. Cả ngày hôm đó họ cùng bơi lội, ăn uống, vui đùa với nhau rất thân thiện.

Đến chiều, trước khi từ gĩa, Ngôn ngỏ lời mời vợ chồng Danh đến dự buổi họp mặt thân thiện với các bạn bè do chàng tổ chức vào Thứ Bẩy tuần sau.

Danh trả lời : " Ngày hôm đó có thể tôi không tham dự được vì có việc phải đi xa, không về kịp, nhưng chắc chắn vợ tôi sẽ tham dự. "

Luận nói : " Rất mong được gặp lại anh chị trong bữa họp mặt đó "

Chiều Thứ Bẩy, Thúy vừa tắm xong, Ngôn gọi điện thoại nhắc nàng đến tham dự buổi họp mặt. Sau mấy phút nói chuyện, nàng hỏi : " Xin anh cho biết mấy giờ bắt đầu buổi liên hoan và phải ăn mặc ra sao ? " Ngôn đáp : " Bữa tiệc bắt đầu lúc 7 giờ tối và ăn mặc tùy thích, tự nhiên, không gò bó theo lễ nghi phiền phức "

Bắt đầu từ 5 giờ chiều, Thúy chải đầu, trang điểm, lựa quần áo mặc. Nhưng mặc bộ này không vừa ý lại cởi ra, thay bộ khác. Nàng đã thay đổi đến chục bộ quần áo mà vẫn chưa chọn được bộ nào ưng ý, cái thì quá nghiêm trang, cái thì quá đơn sơ, cái thì quá sặc sỡ. Cuối cùng để hòa đồng với các bạn trẻ, nàng mặc váy Jean và áo sơ mi dài tay trắng.

Đúng 7 giờ, Thúy sang nhà Ngôn và được Luận ra mở cửa đón, mời vào nhà. Trong phòng gia đình đã có hơn chục người đến trước. Họ đều là nam , nữ thanh niên ở tuổi từ 18 đến 22, Thúy là người nhiều tuổi nhất. Ngôn giới thiệu : " Xin giới thiệu với các bạn đây là chị Thúy, người hàng xóm gần nhất và rất thân của chúng tôi. " Ngôn trao cho Thúy ly rượu vang, rồi nâng ly rượu của chàng mời các bạn bắt đầu buổi liên hoan.

Sau khi uống cạn ba ly rượu, Ngôn mời Thúy sang phòng kế bên. Đây là phòng học và cũng là phòng ngủ của chàng. Ngôn mời nàng một điếu thuốc lá. Nàng đã bỏ thuốc từ lâu, nhưng nể tình chàng, nàng phải nhận. Mấy phút sau, không hiểu vì rượu hay vì thuốc có pha cần xa, Thúy cảm thấy người lâng lâng, bồn chồn liền ngồi xuống giường.

Ngôn đỡ nàng ngồi xuống cạnh giường và mắt không rời cặp đùi khêu gợi. Thúy nói : " Ê ! người đàng hoàng không nhìn dưới váy người đàn bà. " Ngôn lì lợm đáp : " Tại sao không ? Thúy có cặp đùi đẹp không cho người khác chiêm ngưỡng thì phí của quá, phải không ? " Thúy vội khép đùi đùi lại, kéo váy xuống và nói : " Xin lỗi, tôi không có ý trêu chọc anh "

Thúy đứng dậy định đi ra ngoài, Ngôn ấn vai nàng không cho đứng dậy, nói : " Thúy hãy ngồi lại, nghỉ cho đỡ mệt, tiện thể coi một đoạn phim video " Chàng ngồi xuống bên cạnh với tay lấy cái điều khiển từ xa bấm cho máy chạy. Nhìn lên màn ảnh, Thúy thấy hai cô gái đang tranh nhau mút cặc của một người đàn ông. Ngôn hỏi : " Cặc của chồng Thúy có lớn như vậy không ? " Thúy đỏ mặt trả lời : " Không biết.... "

" Sao lại không biết ? Chắc nhỏ hơn phải không ? Thúy có muốn thử cỡ lớn như vậy không ? " Không chờ Thúy trả lời, Ngôn ôm và gắn lên môi Thúy một nụ hôn. Thúy định đẩy chàng ra nhưng lại cảm thấy thích thú và tự động hé môi cho lưỡi chàng lách vào miệng. Cùng lúc với nụ hôn nóng bỏng, tay chàng xoa lên ngực nàng. Ngón tay chàng bắt đầu nắn bóp, mân mê đầu vú qua vải áo. Thúy cảm thấy đầu vú dần dần to lên và cứng nhắc. Thúy không phản đối khi ngón tay mở từng cúc áo cho đến khi vạt áo bung ra. Chẳng bao lâu, Ngôn đã mở được móc nịt ngực để giải phóng cặp vú. Bàn tay chàng tiếp giáp với làn da nhẵn thín trên ngực nàng. Bàn tay chuyền từ vú này sang vú kia, đùa giỡn với hai núm vú săn cứng như đá.

Đến lúc này Thúy không còn biết gì, hoàn toàn không nhớ đến chồng, không biết ai là người đưa mình vào mê hồn trận. Trong lúc Thúy mê man với cảm giác lạ trên cặp vú trần, một bàn tay khác của Ngôn lọt vào trong váy nàng. Một ngón tay lách qua mép quần lót quệt vào những sợi lông lăn quăn mọc quanh lồn.

Thúy rên rỉ ngay lúc miệng Ngôn vẫn gắn trên môi nàng khi tay chàng thám hiểm lồn nàng. Nước lồn đã thấm uớt quần lót, Thúy gần như bất tỉnh nằm lăn xuống giường. Cặp môi của Ngôn di chuyển xuống cổ, xuống ngực Thúy, ngậm một đầu vú. Ngôn bú vú này một lúc rồi lại đổi sang bú vú kia. Đổi qua, đổi lại mấy vòng, miệng chàng lại đi xuống phía dưới, tới cạp váy ngừng lai.

Ngôn lật ngược váy, móc hai ngón tay vào hai bên quần slip kéo xuống. Ngay khi chiếc slip không còn trên người nàng, Ngôn cúi xuống hôn lên mu rùa, đồng thời tiện tay kéo luôn chiếc váy là vật cuối cùng trên người nàng. Lại một lần nữa chàng hôn lên cái lồn nóng, ướt, thơm tho. Rồi lưỡi chàng bắt đầu quét dọc, quét ngang miệng lồn. Lưỡi búng vào hột le, thọc sâu vào trong lồn.

Thúy tự xoa bóp vú trong lúc Ngôn ngậm hột le bú, nàng cảm thấy sướng quá nâng đít lên kêu :
" Ô ! sướng quá....em ra....em ra...." Trong khi Thúy đạt cơn cực khoái thì miệng Ngôn vẫn bú, vẫn nhay hột le, lưỡi thọc sâu vào lồn.

Sau khi xác thịt đã thỏa mãn, Thúy nghĩ không cần gì thêm nữa thì Ngôn nằm đè lên bụng hôn nàng và nói : " Anh bắt đầu đụ em nè..."

" Không được, em đã có chồng .... "

" Anh biết, nhưng lồn em bót lắm, anh cần và em cũng muốn anh đút cặc vào lồn em "

" Xin anh đừng làm vậy ! Thúy không thể ......."

Thúy chưa nói hết lời thì cặc Ngôn đã lút cán trong chiếc lồn đầy nước của nàng. Với mấy cái dập xuống kéo lên của cặc đã làm cho Thúy không còn nghĩ đến bổn phận đối với chồng. Tất cả những cái mà nàng muốn bây giờ là cần cặc của Ngôn trong lồn vì ngọn lửa tình lại bắt đầu nhen nhúm. Ngôn bắt đầu tăng tốc độ thụt cặc vào, kéo cặc ra với những động tác thật mạnh làm nàng sưóng điên lên. Ngôn ghé tai nàng la lên : " Lồn em bót lắm, anh sướng quá, đã quá "

Trong lúc cả Thúy và Ngôn say mê làm tình thì Luận mở cửa vào buồng, lên tiếng : " Sưóng quá nhỉ, trong khi mình bận tiếp khách thì hai người dẫn nhau vào đây đụ nhau. " Ngôn trả lời : " Ừ, mình đang đụ cô hàng xóm xinh đẹp thì có người vào phá đám. Đi ra ngoài, lát nữa sẽ đến lượt cậu nếu cô ấy ưng thuận. "

Ngôn kéo Thúy xích ra ngoài mép giường, gác hai chân nàng lên vai, chàng đứng dưới đất tiếp tục thọc cặc vào lồn nàng. Luận trần truồng leo lên giường, không cần biết Thúy có bằng lòng hay không, chàng cầm cặc để lên môi nàng. Thúy vui vẻ há miệng cho cặc Luận đi vào. Giống như phim nàng đã coi, cùng một lúc nàng làm tình với hai ngưòi đàn ông. Lần đầu tiên nàng được hưởng những cảm giác sung sướng của cuộc làm tình tay ba. Miệng nàng đang bú cặc Luận thì lồn nàng cũng nuốt cặc Ngôn.

Bất chợt Thúy cảm thấy cặc Ngôn trong lồn nở lớn, thụt vào sâu hơn, rút ra nhanh hơn, hơi thở của chàng gấp rút báo hiệu chàng sắp xuất tinh. Thúy há miệng, nhả cặc Luận, la lớn : " Đừng... đừng xuất tinh trong lồn..., hãy rút ra..., cho nó ra ngoài...." Thúy biết đã quá chậm vì cặc Ngôn đang giật mạnh, phun những tia tinh khí nóng bỏng vào tử cung.

Ngôn rên rỉ : " Xin lỗi em, sưóng quá, anh không kịp rút ra " Thúy đành chấp nhận và dùng âm môi mút hết tinh trùng của chàng. Luận nhắc Ngôn : " Xong rồi, rút ra chứ bạn, sao ngâm mãi trong đó ? đến lượt mình chứ .... '

Thúy ngước mắt thấy Luận đã đứng cạnh giường, tay cầm con cu cứng nhắc. Cặc Ngôn bật ra khỏi lồn gây nên một tiếng nổ. Luận nhanh nhẹn thế chỗ Ngôn ở giữa hai chân Thúy. Nàng chưa kịp khép chân lại để phản đối thì cặc Luận đã lọt vào hang sâu đầy nước.

Cặc Luận không dài bằng của Ngôn, nhưng to hơn đã gây thêm hứng thú cho nàng. Thúy rên rỉ, nâng mông đón nhận cây gậy thịt thọc sâu vào lồn. Thúy khoái nghe những câu hỏi tục tĩu của Luận : " Sướng không em ? Ngôn đụ em có sướng không ? Em có thích cặc anh trong lồn em không ? Lồn em đang mút cặc anh đó. Ồ ... lồn em bót lắm. Em có thích cùng một lúc hai anh đụ em không ? Em sắp ra chưa ? Ra cùng với anh nhá ...."

Thúy trả lời : " Vâng...vâng...vâng...em...thích...lắm..." Ngôn lại leo lên đầu giường, đưa cặc lên môi Thúy, nói : " Em có thể giúp anh, làm sạch những vết bẩn trên cặc được không ? " Thúy há miệng, Ngôn đút cặc vào, nàng ngậm miệng, môi mút, lưỡi liếm, nuốt hết tinh khí của chàng trỗn lẫn với dâm thủy của nàng.

Cùng môt lúc, miệng Thúy mút cặc Ngôn, lồn nàng nghiền cặc Luận làm chàng cảm thấy cơn khoái cảm bốc cháy. Luận nghiến răng hãm tiếng rên, gia tăng nhịp thúc cặc vào lồn thật mạnh, thật nhanh. Cơn cực khoái chợt đến với Thúy. Nàng thôi mút cặc Ngôn, kéo Luận nằm đè lên bụng, ôm chặt chàng trong tay. Hai thân thể quằn quại, lăn lộn trên giường trong suốt thời gian người xuất tinh, kẻ xuất khí. Cuối cùng hai người ôm nhau nằm bất động trên giường. Luận vừa thở vừa nói : " Lồn em bót quá. Anh chưa bao giờ được hưởng giây phút cực kỳ khoái lạc như hôm nay, cám ơn em...."

Luận lăn xuống giường, nằm cạnh Thúy. Đứng dưới chân giường, cặc Ngôn đã hồi phục sức sống, chàng nhanh chóng cầm hai chân Thúy, xoay nàng nằm sấp xuống giường. Theo lệnh của Ngôn, Thúy chống hai tay và hai gối bò vào giữa giường như chó cái đợi đực.. Nàng cảm thấy nước lồn hoà lẫn với tinh khí của cả Ngôn và Luận trào qua miệng lồn, chẩy xuống đùi.

Ngôn cầm chiếc khăn lông chùi đùi và lau khô lồn cho Thúy rồi phát vào mông nàng, nói : " Lồn em thật tuyệt vời, cặc anh lại cứng lên rồi, nó đang đòi đến thăm lồn em " Ngôn qùy xuống giường, cầm cặc rê lên mép lồn. Với một phát dập mạnh, cặc thọc thẳng vào thâm cung. Hai con cặc thay nhau chui vào lồn nàng hai lần rồi mà nàng vẫn chưa đã thèm. Thêm một lần nữa cặc Ngôn thám thính mọi ngóc ngách trong lồn, nhưng nàng vẫn hoan hỉ tiếp đón.

Mỗi lần cặc thọc vào thì Thúy cũng đu người ra phiá sau đón cặc đi thật sâu vào lồn. Nàng nhận được những lần sung sướng tột đỉnh do những lần cặc thọc vào thật sâu, vừa mạnh, vừa nhanh, cọ miết vào vách lồn. Những nhịp đâp quá nhanh đến nỗi nàng theo không kịp.

Luận nằm ngửa xuống giường, để cặc ngay dưới miệng Thúy và nói : " Em đã làm cặc anh rũ xuống rồi, bắt đền em đó ! Em phải làm cho nó hồi tỉnh lại. " Thúy cúi đầu xuống, tay cầm cặc Luận đưa vào miệng, nàng mút một lúc thì cặc chàng lại bắt đầu cương cứng. Luận với tay lấy hai chiếc gối kê dưới mông đít để cho nàng dễ bú, liếm cặc. Thúy không ngờ nước nhờn dính trên cặc Luận lại có mùi vị khoái khẩu do sự hỗn hợp dâm thủy của nàng và tinh khí của hai chàng hàng xóm.

Luận hỏi : " Em có thích cuộc làm tình tay ba ? "

Ngôn trả lời thay Thúy : " Em thích lắm....hai anh cùng đụ em đi...... "

Luận luồn xuống, nằm dưới bụng Thúy, Ngôn rút cặc ra khỏi lồn, nhét vào hậu môn Thúy, để cho cặc Luận thế chỗ chui vào lồn nàng. Lúc này ba người như chiếc bánh sandwich, Thúy nằm đè lên bụng Luận, Ngôn phủ trên lưng Thúy. Nàng nằm giữa cùng một lúc nhận được một con cặc từ dưới thọc lên lồn, một cặc ở trên đâm xuống lỗ đít. Hai cặc cọ vào nhau qua một lớp màng mỏng làm cho cả ba người cùng cảm thấy cực kỳ khoan khoái. Một khoái cảm lạ chưa bao giờ họ được hưởng. Ba khối thịt ôm chặt lấy nhau, nằm bất động.

Cuối cùng Ngôn lăn xuống giường trước, tiếp theo Thúy cũng lăn xuống, nằm giữa hai người. Qua một lúc nghỉ mệt, Luận quay sang bóp vú Thúy, ghé tai hỏi : " Em có muốn các bạn anh cùng vào đây đưa em vào cõi thiên thai một lần nữa không ? "

Thúy cũng muốn nhưng chưa kịp trả lời ưng thuận thì Ngôn nói : " Không, không được, anh biết tất cả những người đàn ông còn ở ngoài kia đều muốn đút cặc vào lồn em tối nay. Nhiều quá, em không đủ sức chịu nổi. Anh không để họ làm đau em. Em hãy mặc quần áo, anh đưa em về trưóc khi họ kéo nhau vào đây bề hội đồng em. "

Ngôn lấy quần áo mặc lại cho Thúy. Vòng tay qua lưng, Ngôn dìu Thúy qua cửa sau để tránh gặp nhiều người, dẫn nàng về nhà. Thúy mở cửa vào nhà, Ngôn theo sau, đưa nàng lên tận phòng ngủ. Thúy nằm lăn xuống giường, dạng hai chân để Ngôn nhìn thấy cái lồn tươi mát, khêu gợi lòng ham muốn của chàng. Ngôn nói : " Trời ơi, nhìn cái lồn nóng, ướt của em, anh lại muốn đụ em thêm một lần nữa. "

Ngôn mỉm cười và trút bỏ quần áo. Cặc chàng bung ra đi tìm lồn để chui vào. Ngôn tốc ngược váy, nắm hai chân nàng kéo ra cạnh giường, gác lên vai. Không cần những động tác vuốt ve, liếm láp gợi hứng, cặc đã nhanh chóng thọc lút cán vào chiếc lồn hắu đói. Lần đầu tiên, một người đàn ông khác không phải là chồng nàng đang đụ nàng ngay trên chiếc giường vắng chồng. Ngôn bắt đầu thụt cặc ra, vào trong lồn. Chàng nằm đè lên bụng nàng. Hai đầu gối Thúy bị vai Ngôn đè xuống tới ngực. Môi Ngôn bám chặt vào môi Thúy, nàng há miệng mút lưỡi chàng.

Hai thân thể quyện vào nhau thành một khối, quằn quại trên giường trong cuộc mây mưa bất tận. Thúy mê man không biết gì đến mãi 10 giờ sáng mới tỉnh giấc. Một mình trơ trọi trên giường với bộ đồ xốc xếch. Nàng mơ màng nhớ lại những việc xẩy ra đêm qua như một giấc mơ. Thúy không nhớ hết mọi chuyện, chỉ nhớ mang máng là đã được Ngôn và Luận hợp lực đưa nàng vào cõi thiên thai. Đưa tay sờ lồn Thúy cảm thấy hơi đau, những dấu vết của cuộc làm tình còn kết chặt trên lông lồn dầy cộm. Trên làn da đùi phủ một lớp màng tinh khí đã khô.

Thúy vội vàng đi vào phòng tắm để gột rửa những dấu vết của cuộc tình vụng trộm. Tia nước nóng từ vòi hoa sen đã làm dịu cơn đau, tẩy sạch những chất nhầy nhụa dính trên lông lồn và da đùi. Thúy hy vọng sẽ trở lại bình thường trước khi chồng về nhà vào chiều hôm nay. (hết)
Loading...