Loading...

"Truyện Sắc Hiệp" Vô Kỵ Triệu Minh Phần 2

Loading...
Truyện Sắc Hiệp Vô Kỵ Triệu Minh Phần 2
Khi nghe tiếng nói của Diệt Tuyệt sư thái oang oang trước cái chòi tuyết của hai người, Linh Nhi và Vô Kỵ nhìn nhau, chần chừ không biết phải làm gì. Thấy tay của Linh Nhi đang nắm vai mình run run, hiển nhiên là đang sợ hãi, thì Vô Kỵ liền cầm lấy tay nàng mà nói nhỏ:

- Linh Nhi, có anh đây, đừng sợ. 
- Anh A-Ngưu, anh không biết đâu, võ công của mụ này cao diệu lắm. Em đã từng thấy rồi.
Vô Kỵ liền nhờ tới lúc năm xưa sư thái ra tay đánh chết Hiểu Phù không thương tiếc một cách táo bạo như thế nào, chàng bèn gật gù, lẩm bẩm:
- Phải, cao diệu nhưng tàn ác lắm.
Bỗng nhiên giọng của sư thái gay gắt hắt vô:
- Ta chỉ tàn ác với bọn côn đồ mà thôi! Có ra đây ngay không?
Vô Kỵ nghe vậy kinh hãi thầm, biết không thể nằm mãi trong đây được, liền nhìn Linh Nhi mà nói:
- Mình đi ra đi em.
Linh Nhi bèn dìu Vô Kỵ ra ngoài thì thấy Diệt Tuyệt sư thái đứng trước, sau đó có Chu Chỉ Nhược và Mẫn Quân đừng hai bên, và đằng sau còn có thêmvài đệ tử nữa. 

Khi thấy hai người đứng trước căn chòi rồi, sư thái lạnh lùng hỏi:
- Có phải con lỏi này không?
Mẫn Quân cung kính trả lời:
- Thưa sư phụ, chính nó đó.
Mọi người không thấy thân hình sư thái di chuyển gì cả, chỉ nghe “cùm cụp” một tiếng rồi người Linh Nhi đã bị bắn ra xa, hai cánh tay nàng đã bị bẻ gẫy gục. Thấy sư thái đứng yên mà có thể ra tay trả thù cho đệ tử một cách bá đạo như vậy, y hệt như thi triển một môn tà thuật, ai nấy đều im hơi nín thở. Chỉ có Vô Kỵ là thấy rõ mồn một. Chàng thấy sư thái nhẩy tới nắm lấy hai tay của Linh Nhi rung lên cho gẫy làm đôi rồi đẩy bắn nàng ra xa, xong rồi nhẩy trở về chỗ cũ. Bao nhiêu hành động đó xẩy ra một cách chớp nhoáng, khiến ai cũng tưởng sư thái có phép tà. Chính Vô Kỵ cũng không ngờ sư thái có thể ra tay một cách thần tốc như vậy. Bao nhiêu đó làm cho chàng kinh hoàng, khiếp sợ đến trân người ra, không dám động thủ nữa. 

Trong lúc đó, mắt sư thái lạnh tanh nhìn Linh Nhi mà dằn mặt:
- Từ bây giờ trở đi mi mà còn dở cái trò xé áo người ta tục tĩu như vậy nữa thì đừng trách ta độc ác. Còn thằng kia, bước ra đây!
Mẫn Quân liền bước tới thưa:
- Thưa sư phụ, hắn ta bị gẫy cả hai chân, không đi được.
Sư thái bèn sai bảo đệ tử làm hai cái cáng gỗ để đặt Vô Kỵ và Linh Nhi lên để kéo đi. Hoá ra sư thái nghe Mẫn Quân tả lại là y thị đã bị Linh Nhi đùa dỡn, đem ra làm trò cười với thế “ve sầu thoát xác” như thế nào khiến sư thái tức giận vô cùng. Ðệ tử phái Ngai Mi mà bị lột trần, xé áo thoát y trước mặt đám đông dân chúng thì là một điều bà ta không thể chấp nhận được. Sư thái thầm nghĩ “À, con này ma lanh, gặp tay bà thì hết đường cựa quậy nghe con!” Bà dự định là sẽ bắt Linh Nhi về núi Nga Mi mà xử phạt đích đáng!

Sau đó, một vài đệ tử Nga Mi giúp Vô Kỵ và Linh Nhi nằm lên cáng gỗ. Chỉ Nhược nhìn thấy Vô Kỵ thay đổi từ một dã nhân thành ra một chàng thanh niên tuấn tú thì lấy làm ngạc nhiên, nhìn chàng chăm chăm. Khi chợt nhiên Vô Kỵ ngửng lên nhìn lại thì Chỉ Nhược vội vã quay mặt đi, đỏ bừng đôi má, trông thật dễ yêu. Nàng đưa con mắt ra hướng xa xa tỏ vẻ như là tôi chỉ vô tình nhìn anh một tí xíu thôi, đừng có nghĩ bậy! Tuy nhiên cặp mắt nàng cứ đưa qua đưa lại chứng tỏ là nàng quả nhiên đang bồi hồi xúc động. Từ đuôi mắt, Chỉ Nhược có cảm tưởng là Vô Kỵ vẫn còn nhìn mình đăm đăm làm nàng thấy ngượng quá. Cảnh hai người nhìn nhau như vậy, con mắt bắn qua, con ngươi bắn lại, làm sao mà qua khỏi cặt mắt tinh quái của Linh Nhi cho được! Nàng liền không bỏ cơ hội, nheo mắt, chọc ghẹo Vô Kỵ ngay:
- Anh A-Ngưu, anh có bò cái lủng lẳng theo anh rồi đó. Sửa soạn mua dây thừng đi!
Vô Kỵ mỉm cười, làm như không để ý tới lời châm biếm của Linh Nhi, hỏi nàng:
- Em có sao không? Vết thương của em như thế nào?
- Không sao hết, em chỉ bị trẹo khớp xương mà thôi.
- Ðể anh chỉnh xương lại cho em nghe. Chỉ Nhược! Nếu có tiện tay, cô cho tôi xin một tấm vải.
Nghe Vô Kỵ kêu tên mình lên, Chỉ Nhược đỏ mặt, tự hỏi tại sao có bao nhiêu người chung quanh mà chàng lại gọi ngay mình ra mà nhờ vả như vậy. Nhưng chẳng lẽ không đáp lời thì không được nên nàng cố làm ra vẻ tự nhiên, nhuớng mắt về hướng Vô Kỵ ra vẻ “Anh nói gì đó? Tôi có nghe gì đâu?” Khi Vô Kỵ hỏi lại một lần nữa thì nàng bèn rót một bát nước mà tiến tới đưa cho Vô Kỵ! 

Vô Kỵ bỡ ngỡ không hiểu tại sao mình hỏi xin một mảnh vải để cột tay cho Linh Nhi mà Chỉ Nhược lại đưa cho mình một chén nước! Thấy vẻ mặt Vô Kỵ có dáng ngạc nhiên thì Chỉ Nhược cũng bỡ ngỡ, biết ngay là mình nghe lầm. Mà quả thật lúc Vô Kỵ hỏi xin mình cái gì đó, mình có nghe được gì đâu? Mới nghe chàng gọi tên mình trước mặt mọi người một cách thản nhiên như là hai đứa đã quen nhau từ trước là mình đã ngượng ngùng quá trời rồi, đỏ mặt tía tai, có câu nào chui vào tai đâu? Dầu rằng chàng có hỏi tới hai lần! Thành ra mình chỉ đoán là chàng đang khát muốn uống nước. Thấy dáng hai người đều cùng bỡ ngỡ nhìn nhau thì Linh Nhi cười hinh hích, tinh nghịch nói khích vô:
- Chị Chỉ Nhược ơi! Anh A-Ngưu hỏi xin chị một cái chăn mà.
Nghe vậy Chỉ Nhược vội vàng đưa tay ra đem tới cho Vô Kỵ một tấm chăn lông cừu. Vô Kỵ thấy thế liền khua tay lắc đầu mà nói:
- Không, không, tôi không muốn cái chăn, tôi…
Chỉ Nhược đỏ mặt lên, rút tay lại, lấy cái chăn trở về. Lại lầm nữa.
Vô Kỵ thấy Chỉ Nhược lúng túng thì tội nghiệp, thầm nghĩ “ Không sao, mình xé tấm chăn ra lấy một mảnh nhỏ cũng đuợc”, chàng đưa tay ra rồi nói nhanh:
- Thôi cũng được, Chu cô nương cho tôi xin…
Chỉ Nhược thấy thế, đang rút tay về, nàng lại đưa tay ra trao tấm chăn cho Vô Kỵ. Ngay lúc đó, Linh Nhi liền nhí nhảnh nói vào:
- A đúng rồi, anh A-Ngưu, anh hỏi xin một cái khăn để cột vết thương cho em đó mà!
Nghe vậy, Chỉ Nhược vỡ lẽ “À ra thế!”, nàng lại rút tay lại lấy tấm chăn về rồi vội vã, không suy nghĩ, rút ra tấm khăn tay trong người rồi đưa tay ra đặt chiếc khăn lên bàn tay của Vô Kỵ. Thấy Chỉ Nhược đưa khăn cho mình, khăn chưa tới mà mùi hương đã thoang thoảng đưa tới mũi mình, Vô Kỵ lại vôi vàng lắc tay khua đầu, thụt tay về:
- Không! Xin lỗi! Tôi chỉ xin một mảnh vải thường thôi. 
Thấy Vô Kỵ xua tay, chỉ hỏi xin một miếng vải thô sơ, Chỉ Nhược ngượng ngùng rút tay lại lấy chiếc khăn về. 
Linh Nhi thấy thế nhanh nhẩu nói thêm:
- Anh A-Ngưu, cái khăn đó chữa thương cho em được rồi! Chị Chỉ Nhược, chị tìm đâu ra được miếng vải bây giờ?
Vô Kỵ nghe Linh Nhi nói có lý, liền đưa tay ra:
- Em nói đúng đó, cái khăn hay miếng vải gì gì đó cũng được. Chu cô nương, cho tôi xin đi…
Chỉ Nhược bèn đưa tay ra nhét cái khăn tay của mình vào tay Vô Kỵ. Nhưng khi nàng nhìn thấy trên cái khăn có những nét vẽ do chính mình viết, mũi khâu do chính mình may, và mùi hương do chính mình ướp, rõ ràng là của riêng mình, không nên trao cho bất cứ người nào khác, nàng liền vội vã rụt tay về, không dám đưa khăn cho Vô Kỵ nữa.
Vô Kỵ đang đưa tay ra nhận khăn thì lại thấy Chỉ Nhược lấy về làm chàng chưng hửng, bán tay cứ ngửa ra mà chẳng thấy nhận được cái gì. Chàng từ từ rút tay về.

Thế là chỉ vì một mảnh vải mà hết chén nước, tới cái mền, rồi tới cái khăn tay, cứ đưa ra, rút lại, đưa lại, rút ra, loạn xì ngầu cả lên! Lúc nàng đưa thì chàng rút, lúc nàng thụt thì chàng đưa. Người thì đưa lia chia, nhưng rồi cũng chẳng đưa đưọc cái gì, vì cứ thụt qua thụt lại. Người thì cứ ngửa tay ra nhận, nhưng cứ thụt lại thụt qua, rồi cũng chẳng nhận được gì ráo! Ðứng ở ngoài trông thấy thế, Diệt Tuyệt sư thái bực mình quá! Hai đứa chúng nó cứ dằng co, xì nẹo, cái màn “nam nữ thụ (đưa) thụ (nhận) bất tương chao” cứ đưa đẩy, đẩy đưa, trông thật ngứa mắt! Sư thái liền bước tới giật phắt lấy chiếc khăn trong tay Chỉ Nhược mà liệng ngay vào tay của Vô Kỵ, rồi nói lên với giọng hằn học:
- Ðây nè! Khổ lắm! Hai đứa bay thiệt tình…

Linh Nhi thấy thế phá lên cười nắc nẻ. Nàng cười ngặt nghẽo, gập người lại, nước mắt nước mũi cứ chẩy ra, mà vẫn không gượng cười lại được. Vô Kỵ, như biết tính tình của sư thái quá rồi, chỉ mỉm cười lắc đầu. Còn Chỉ Nhược thì mặt mày đỏ như gấc chín, lúng túng, ngượng ngùng, chỉ biết cúi mặt nhìn xuống đất. Thấy thái độ lúng túng của Chỉ Nhược, Linh Nhi cười thầm, trêu Chỉ Nhược bằng một giọng tinh quái:
- Chị Chỉ Nhược ơi, ảnh đâu có muốn cái khăn của chị đâu? Ảnh muốn cầm tay của chị thôi mà.
Rồi Linh Nhi lại thọc thêm một câu nữa:
- Từ khi gặp chị tới giờ, lúc nào ảnh cũng tưởng nhớ tới chị hoài. Chị có biết không? Bây giờ chị còn trao khăn mật ước với ảnh nữa thì ảnh thích quá rồi đó.
Nghe thế, Chỉ Nhược càng đỏ mặt thêm. Nàng liếc Vô Kỵ một cái thật nhanh rồi quay người đi. Trong lúc Linh Nhi cười khúc khích, thì Vô Kỵ vừa dùng cái khăn băng bó cho nàng vừa nói:
- Linh Nhi em đừng nói giỡn nữa. Bộ em khoái châm chọc người ta lắm hả?
Linh Nhi cười hi hi:
- Con bò cái của anh coi bộ ngu ngơ lắm. Chắc anh dễ dàng sỏ mũi đó anh A-Ngưu ơi.
- Anh đâu có lòng dạ gì đâu?
Linh Nhi chẩu môi ra:
- Chớ bộ em đặt điều sao? Hai anh chị xa lạ, chưa quen biết nhau từ trước mà khi mới gặp nhau thì “tình trong như đã, mặt ngoài còn e”, chịu nhau quá trời rồi, có phải vậy không?
Vô Kỵ cười, chàng thầm nghĩ “Thật ra anh quen biết Chỉ Nhược từ lâu rồi em ạ. Từ lức nàng còn bé tí xíu nữa kia.” Vô Kỵ dí nhẹ ngón tay vô trán Linh Nhi:
- Linh Nhi, em quá lắm rồi đó nghe. Ðừng có nghĩ bậy nữa. Bị đòn đó!

Một hôm, mọi người đi tới một ven rừng, Diệt Tuyệt sư thái ra hiệu cho chúng đệ tử dừng chân nghỉ ngơi. Mọi người ngồi quây quần lấy bánh bao ra ăn. Một nữ đệ tử đưa cho Vô Kỵ một cái bánh rồi ngồi xuống kế Linh Nhi mà bẻ bánh ra đút cho nàng ăn vì Linh Nhi bị sư thái đáng gẫy hai tay không sử dụng được. Vì tức giận sư thái đả thương mình và phái Nga Mi đã giam giữ mình, mấy ngày nay Linh Nhi làm reo không thèm ăn bánh. Người đệ tử thấy đưa bánh tới miệng mà Linh Nhi vẫn ngậm tăm thì cô ta lúng túng không biết phải làm gì. Vô Kỵ bèn nói với cô nàng:
- Cám ơn sư tỉ. Ðể tôi săn sóc cho vợ tôi được rồi.
Nói xong chàng bẻ một miếng bánh của mình mà đút tới miệng nàng. Linh Nhi nghe Vô Kỵ kêu mình là vợ thì lấy làm tức cười, thúc cùi chỏ vào mạng sườn chàng rồi trừng mắt nhìn chàng như đè nẹt, nhưng nàng vẫn nhất định không chịu mở miệng. Vô Kỵ phải vỗ về nàng:
- Không chịu ăn, lát nữa đói thì không ai thương đâu đó nghen…
Nghe Vô Kỵ dùng lại giống y chang câu nói của mình đã nói với chàng mấy ngày trước, Linh Nhi phì cười, há miện ra ăn hết luôn phần bánh của chàng. Ðược rồi, ăn hết phần ăn để coi lát nữa ai đói! 

Khi thấy Linh Nhi ăn hết phần của Vô Kỵ, Chỉ Nhược lẳng lặng đưa cho Vô Kỵ thêm một cái bánh bao mới. Thấy nàng lo lắng, để ý tới mình, y hệt như hồi xưa lúc còn nhỏ, Vô Kỵ cảm động, nhận bánh mà nhìn thẳng vào mắt nàng. Bây giờ đã đến lúc chàng phải thổ lộ thân thế với Chỉ Nhược rồi. Không thể còn chờ đợi gì nữa. Chàng phải hỏi han về đời sống của nàng, phải cho nàng biết là chàng vẫn nhớ và cảm kích về sự săn sóc của nàng, cả lúc trước và ngay hiện tại. Hơn nữa, chàng còn mong biết tin tức của thái sư phụ nữa. Nhưng chàng ngạc nhiên làm sao khi thấy trong ánh mắt nàng hơi có vẻ lạnh lùng và còn pha lẫn nhiều nét buồn rầu, đau khổ nữa. Vô Kỵ liền đưa trả cho nàng chiếc khăn tay rồi định nói cho Chỉ Nhược biết thân phận của mình. Nhưng trước khi Vô Kỵ kịp nói một câu nào thì Chỉ Nhược đã lẳng lặng nhận chiếc khăn, đút vào tay áo rồi quay mặt bỏ đi không nói một lời. Vô Kỵ ngơ ngẩn nhìn theo mà không hiểu tại sao Chỉ Nhược lại có vẻ thờ ơ với mình như vậy. Khác hẳn với cung cách của nàng đối xử với mình lúc trước. Mà nàng lại có vẻ buồn nản nữa!

Thốt nhiên mọi người thấy từ đằng xa có một chàng thanh niên, lưng đeo trường kiếm, ung dung tiến tới. Chàng ta khoảng hai mươi tuổi mà tướng mạo khoan thai, cốt cách, vẻ mặt đẹp trai tuấn tú, nhìn tới là biết ngay một trang anh hùng tuấn kiệt. Tới trước mặt Diệt Tuyệt sư thái, chàng ta khung tay thi lễ rồi tự giới thiệu mình là Tống Thanh Thư của phái Võ Ðang. Ai nấy lúc đó mới vỡ lẽ ra: hóa ra đây là con trai của Tống Viễn Kiều, người đứng đầu của Võ Ðang thất hiệp. Thanh Thư thưa với sư thái:
- Chứng ta có hẹn ở đây, nhưng tôi tới sớm. Một hai ngày nữa sư thúc của tôi cũng sẽ tới ngay.
Thanh Thư tuổi trẻ, tài cao, khôi ngô, chững chạc, mới nhập giang hồ mà đã nổi tiếng như cồn, được giới giang hồ tặng cho một biệt hiệu là Ngọc Diện Mạnh Thường. Các Nga Mi nữ hiệp, vì ngưỡng mộ danh tiếng của Thanh Thư, bu lại chung quanh chàng mà tíu tít hỏi han. Thấy mọi người bao vây lấy mình mà tranh nhau cười nói, Thanh Thư thích chí, nhưng vẫn hòa nhã đối đáp với các cô nữ hiệp, làm các cô chịu quá! Phần lớn các nữ hiệp Nga Mi đều xuất gia làm ni cô nên Thanh Thư rất giữ kẽ, không giám hàm hồ nên các ni cô còn khoái, ngưỡng mộ chàng thêm nữa. 

Linh Nhi thấy Thanh Thư được mọi người trọng vọng quá, nàng liền đưa cùi chỏ ra cạ cạ vào người của Vô Kỵ mà chọc chàng:
- Anh A-Ngưu, anh thấy Tống Thanh Thư đẹp trai hơn anh chưa. Làm các bà các cô nhẩy tưng tưng lên hết!
- Anh là người sinh sống ở nơi hoang dã, làm sao mà bì được với Tống thiếu hiệp, vốn là một con phượng hoàng trong giới giang hồ?
Linh Nhi nháy mắt nhìn Vô Kỵ, chọc tiếp:
- Anh phải coi chừng mới được, nếu không thì con bò cái của anh sẽ đi gặm cỏ nơi khác đó. Kìa kìa, chị Chỉ Nhược nhìn Thanh Thư đến say mê, hớp hồn rồi kìa.
Vô Kỵ nhìn lên thì quả nhiên chàng thấy Chỉ Nhược đang liếc nhìn Thanh Thư một cách lén lút…

Trong khi đó, các nữ hiệp Nga Mi, ai cũng muốn tranh nhau nói với chàng mấy câu để lấy lòng chàng, làm Thanh Thư càng cao hứng. Nhưng dòm các ni cô, sư vãi hoài thì cũng vậy thôi, chán phè! Thật ra chàng lại để ý đến một cô gái, không phải là ni cô, không như mọi người, đứng ở đằng xa, con mắt có vẻ u buồn, nhìn tới phương trời xa, không thèm để ý gì đến mình cả. Cô con gái trẻ tuổi mà nhan sắc đã mặn mà, mơn mởn, chim sa cá lặn, làm Thanh Thư mới dòm thấy là đã hồi họp, tim đập rất mạnh, mê muội ngay. Trước mặt mọi người, Thanh Thư phải làm ra vẻ thản nhiên, con mắt không dám láo liên. Thỉnh thoảng chàng làm bộ vô tình nhìn về phiá cô con gái nọ để dò xem thái độ cô ta như thế nào. Một lúc, bất chợt, chàng thấy cô ta cũng liếc mắt nhìn mình làm Thanh Thư đê mê như uống phải một hớp rượu mạnh. Trời ơi, đã quá! Người đẹp đã để ý đến mình rồi kìa. Nhưng ngay sau đó, Thanh Thư như quả bóng xì hơi, nhận ra là nàng chỉ vô tình lét mắt nhìn mình vì tò mò mà thôi, chứ cặp mắt rất là hờ hững, xa lạ. Chẳng phải vì thấy mình đẹp trai tốt tướng mà liếc mắt đưa tình! Sau một lúc quan sát, chàng thấy là thiếu nữ cứ đưa mắt nhìn tới một tên ăn mặc rất là lam lũ, lôi thôi, nằm trên cái cáng, chắc là có tật! Ánh mắt của nàng nhìn thằng khốn khiếp khác hẳn ánh mắt nàng nhìn mình. Nó mang nặng biết bao nhiêu thâm tình. Chao ôi, nàng ơi, nàng đã trao duyên lầm người rồi đó. Cái thằng khốn khiếp, tật nguyền đó có gì hơn ta đâu? Còn thua xa là đằng khác. Trông vẻ mặt của thằng quỉ đó thì cũng có vẻ hơi đẹp trai một tí, nhưng làm sao sánh được với vẻ hiên ngang, trịnh trọng, anh tuấn của mình? Thanh Thư thở dài một tiếng nhẹ nhàng, cố dìm xuống cơn tức giận, ghen tương cứ dâng lên trong lòng…

Tối hôm đó, mọi ngưòi ăn uống xong rồi trải chăn đi nghỉ. Thanh Thư đặt lưng xuống mà không sao quên được hình bóng của cô con gái đẹp như tiên. Bây giờ chàng đã biết tên nàng là Chu Chỉ Nhược, một đệ tử cưng yêu của Diệt Tuyệt sư thái. Cứ một chốc, Thanh Thư lại ngồi lên giả bộ tìm kiếm cái gì đó nhưng thật sự là chàng đưa mắt nhìn về phiá Chỉ Nhược đang sắp xếp chỗ nằm với các sư muội, tỉ. Nhìn thấy thân hình mảnh dẻ, thon thon của nàng đi qua đi lại, rồi lại nhớ tới khuôn mặt xinh đẹp của Chỉ Nhược, Thanh Thư như mê man, mất hồn, nằm xuống mà cứ như mơ, lúc nào cũng nghĩ đến nàng. Một lúc sau, chàng nghe thấy đám đàn bà con gái rủ rê nhau đi vào rừng. Thì ra mỗi tối, các bà các cô kéo nhau đi từng đám vô rừng tìm khe nước mà lau rửa mình mẩy. Thanh Thư nhìn theo đám người ríu rít dắt nhau đi, trong đó có Chỉ Nhược, không chớp mắt. Tự dưng trong đầu chàng lóe lên một ý nghĩ táo bạo. Chà chà, nàng đi tìm nơi thanh vắng để tắm rửa đây mà. Mình phải tìm mọi cách để nhìn ngắm, thưởng thức thân hình ngọc ngà của nàng mới đặng. Ai mà biết được? Có chết cũng cam tâm! Cái viễn tưởng được nhìn người đẹp Chỉ Nhược hoàn toàn khỏa thân làm Thanh Thư lên cơn dâm nứng, người rạo rực, hơi thở dồn dập. Còn chần chờ gì nữa? Không cần biết hành động này là phải hay trái, nhưng dò dẫm theo nàng là một chuyện phải làm ngay!

Thanh Thư ngỏng đầu dậy, nhìn quanh. Khi thấy mọi người ai nấy đều nằm yên ngủ khì, chàng liền bò từ từ ra mé rừng rồi phi thân bay vút lên ngọn cây một cách nhẹ nhàng, không ai hay biết. Sau đó, Thanh Thư cẩn thận chuyền từ cây này sang cây khác, nhắm hướng của Chỉ Nhược mà mò theo. Quả nhiên một lúc sau, chàng đã nghe thấy tiềng con gái xì xào, lao xao phía trước. Khi bay tới gần, Thanh Thư bỗng thấy chóa mắt lên, dầu rằng đêm đó ánh trăng mờ mờ đục đục. Trước mắt chàng là một lũ con gái tề tựu chung quanh một giòng suối nhỏ, cởi áo tụt quần, da thịt phơi bày, thân thể lồ lộ, đang lau chùi cọ rửa. Dưới bóng trăng mờ ảo, núp trên ngọn cây cao, Thanh Thư thấy rõ ràng các cô không trần thì truồng, thoát y nửa kín nửa hở, lồ lộ toang toàng cả lên. Cô thì tuột áo, để lộ ngực vú, lau người. Cô thì tuột quần, để lộ *** chim, lau háng. Cô thì cởi hết áo quần, lõa lồ thân thể, kì cọ khắp người. Một lũ con gái, ngực vú, mông chim, thịt da trắng toát, phơi bày trước mắt, làm Thanh Thư bàng hoàng, nhìn mãi không chớp mắt.

Sua khi quan sát, mãn nhãn một hồi, Thanh Thư con mắt láo liên, cố tìm cho ra Chỉ Nhược trong đám thịt da lỗn ngộn đó. Nhưng nhìn hoài vẫn không thấy người ngọc đâu cả. Một lát sau Thanh Thư mới thấy Chỉ Nhược ngồi sát ven suối, truớc mặt chàng, đôi mắt đượm buồn, nhìn xa xăm, đang từ từ cởi áo. Hoá ra nãy giờ nàng ngồi ngay trước mặt mình mà mình cứ tìm đâu xa. Không hiểu sao nàng có vẻ buồn bã như vậy? Chỉ Nhược như gửi hồn về nơi nao, chậm chạp kéo thắt lưng ra, tuột áo xuống. Thanh Thư nín thở, theo dõi từng hành động thoát y của nàng. Da thịt nõn nà của Chỉ Nhuợc càng từ từ lộ liễu ra thì con mắt rực lửa thèm khát của Thanh Thư càng nở lớn căng thêm. Ðến khi nàng trút bỏ cái áo ra khỏi người rồi thì, chao ôi, Thanh Thư sướng rên, thở hào hễn, hai con mắt muốn rớt ra ngoài. Cái cổ, bờ vai, bộ ngực, vòng eo, tất cả phơi bày trước mắt Thanh Thư để cho chàng mặc sức ngắm nghía, tha hồ chiêm ngưỡng, cho phỉ sức, cho đã đời. Cặp mắt Thanh Thư ngây dại đi… mơn man trên cái cổ trắng ngần đó. Hai tay Thanh Thư bấu chặt vào thân cây… hôn hít lên bờ vai thuôn gọn này. Trái tim Thanh Thư đập thình thịch… cắn mút vào đôi vú căng sữa kia. Con cu Thanh Thư bắt đầu cương cứng lên… bú liếm trên ngực bụng mịn màng đây. Hai chân Thanh Thư run run lẩy bẩy…xiết chặt cái eo thon chắc nịch đó. Trời ơi, hừ, hừ, chắc phải nhẩy tới đè nàng xuống…

Bỗng nhiên lúc đó có một ngọn gió thổi tới làm cây cối giao động, lá rừng lao xao. Y hệt như những con hưu nai đang uống nước suối, dễ dàng hốt hoảng sợ hãi bởi những tiếng động không đâu, chỉ sợ hổ báo rình mò, các cô giật mình che ngực nhìn quanh dáo dác, có cô còn bụm chim ngước mắt nhớn nhác nhìn lên các ngọn cây mà tìm kiếm. May mà Thanh Thư ẩn núp trên một cành cây um tùm, rậm rạp chứ không thì chàng đã bị bại lộ hành tung rồi. Hoảng quá, không dám chần chừ nữa, Thanh Thư vội vã trườn người ra sau, rồi phóng mình bay về nơi cũ, không ai hay biết. Rồi chàng chạy miết ra khỏi cánh rừng, không dám quay mặt lại. Bị bắt gặp nhìn trộm các nữ hiệp Nga Mi đang trần truồng tắm rửa thì không còn gì là mặt mũi. Nhẵn mặt anh hùng, tiêu đời trai tráng. Nằm xuống rồi mà Thanh Thư vẫn còn thở hổn hển, tim đánh thùng thùng, máu chạy rần rần, thân thể nóng ran. Một phần vì vội vã chạy biến trở về, một phần vì vừa thoát được một cơn hú vía, nhưng một phần lớn cũng vì hình ảnh khiêu gợi khỏa thân của Chỉ Nhược vẫn còn in đậm trong trí óc của chàng. Mèng ơi, người đâu mà như tiên nữ giáng trần. Khuôn mặt đã xinh mà thân hình còn đẹp hơn nữa. Gợi dục quá sức!

Trong lúc đó, Chỉ Nhược ngồi bên ven suối, chậm rãi vọc nước rửa người. Nàng thẫn thờ nhìn giòng nước lăn tăn trôi đi mà nghĩ ngợi. Từ lúc gặp Vô Kỵ tới giờ, Chỉ Nhược thấy tâm hồn mình xao xuyến, rung động trước vẻ đẹp trai của chàng. Lúc nào cũng muốn gần chàng. Mà từng hành động, từng lời nói của chàng với mình lúc nào cũng thân mật, ưu ái, làm như chàng đã quen biết, thân thiết với mình từ lâu lắm rồi vậy! Càng gần Vô Kỵ, Chỉ Nhược càng cảm thấy mình gắn bó, mến yêu chàng hơn nữa. Từ khi để ý, có lòng thương thầm Vô Kỵ, Chỉ Nhược như sống trong một đời sống mới, hưởng thụ một thứ tình cảm lạ thường, mới mẻ mà ở lứa tuổi mười tám, nàng sung sướng đón nhận như một món quà của tuổi trẻ. Món quà trời cho này, do Vô Kỵ đem đến, nhẹ nhàng nhưng sâu sắc, dịu dàng nhưng đam mê, ôn hòa nhưng nóng bỏng, câm nín nhưng ầm ĩ. Chỉ Nhược không còn mong muốn gì hơn nữa. Tuy ngoài mặt nàng không lộ vẻ đắm say, nhưng trong lòng, nàng như sống trong cơn mơ say đắm. Vậy mà tình đời đâu có dễ dàng, xuông sẻ như ý nàng được! Cái duyên tiền định thật ra khó có thể xẩy ra trên cõi đời này. Hôm nay, khi thấy Vô Kỵ âu yếm săn sóc Linh Nhi, khi nghe Vô Kỵ kêu gọi Linh Nhi là vợ cưng thì Chỉ Nhược đau khổ vô cùng. Hụt hẫng. Tưởng như mình đã đánh mất một cái gì quí báu nhất trên đời vậy. Mới đầu nàng tưởng là Vô Kỵ và Linh Nhi chỉ là hai người bạn thân với nhau mà thôi. Ai ngờ họ đã là một cặp vợ chồng! Linh Nhi nhí nhảnh, dễ thương, thật là xứng đôi với Vô Kỵ. Hai người nói chuyện với nhau, đùa giỡn với nhau, trông thật vẹn toàn, vừa lứa. Rõ ràng là họ sung sướng bên nhau. Mình chỉ là một người tới sau, muộn màng, đơn độc. Không ai đoái hoài tới. Than thở vói ai bây giờ? Vô ích. Như một người bị bỏ rơi, thừa thãi, Chỉ Nhược u uẩn, mang lòng sầu bi, không tơ màng gì tới nhân duyên, cuôc đời nữa. Buồn…

Khi các sư tỉ, muội kêu gọi nàng đi, Chỉ Nhược nhìn lên, thở dài, mặc áo vô, uể oải lê chân theo họ, lần về với nhóm Nga Mi.

Sáng hôm sau, Chỉ Nhược đưa cho Vô Kỵ hai chiếc bánh mà nói:
- Ðây là phần của anh và cô vợ của anh nữa đó.
Vô Kỵ ngẩn người không hiểu nàng nói “cô vợ của anh” là ám chỉ ai? Khi chàng vỡ lẽ ra, định lên tiếng phân trần với nàng thì Chỉ Nhược đã quay người bỏ đi nơi khác rồi. Thấy nàng lạnh lùng không thèm nói chuyện với mình nữa, Vô Kỵ nhìn theo dáng người của Chỉ Nhược mà tự hỏi mình đã làm cái gì khiến nàng lại thay đổi thái độ cư xử với mình như vậy. Khi chàng đưa mắt nhìn sang Linh Nhi thì thấy Linh Nhi đang dương con mắt tinh quái lên mà hết dòm tới Chỉ Nhược rồi lại dòm tới chàng, miệng chúm chím ra vẻ diễu cợt hai người. Thấy vẻ mặt tinh nghịch dễ ghét quá, chỉ muốn bẹo vô hai má cho nó xưng lên, Vô Kỵ quyết định phen này làm một cú cho Linh Nhi chừa thói chọc ghẹo người ta. 

Vô Kỵ liền cầm hai chiếc bánh, vươn tay ra bá vào vai Linh Nhi rồi cười hề hề mà nói:
- Cô vợ của anh ơi! Chóng ngoan để anh thương. Ra đây cho anh mớm bánh cho em ăn, kẻo đói rồi lại khóc nhè.
Linh Nhi nghe vậy, cựa vai thoát khỏi tay chàng, cự nự:
- Ai là vợ anh hồi nào mà anh cứ thương với yêu hoài vậy?
- Uả, chớ không phải hai ta đã hứa hẹn, đồng ý với nhau là sẽ sống chung với nhau, yêu thưong nhau đời đời mãn kiếp hay sao?
- Ðó là anh nói à nghen. Em có bao giờ hứa hẹn gì với anh đâu nào?
- Chứ mấy ngày trước, ai đòi cưới anh làm chồng đó? Rồi sau đó anh cũng đã bằng lòng lấy em làm vợ luôn rồi mà. Bây giờ ai cũng biết hết rồi, thấy chưa?
Linh Nhi trợn mắt lên:
- Hỏi lấy nhau là một chuyện, còn thương nhau là một chuyện khác. Em muốn lấy anh làm chồng để nhờ anh giúp em tìm kiếm anh ấy mà thôi.
Vô Kỵ liền cười híp mắt, giọng cợt nhã nhưng đầy vẻ thành thật:
- Trời ơi, không thương nhau mà lấy nhau sao đặng? Nhưng thôi, không sao, khi ở với nhau rồi, anh biết chắc chắn là em sẽ thay đổi lòng dạ mà thương anh hết mực.
Nghe Vô Kỵ nói với một vẻ hết sức tin tưởng như vậy, Linh Nhi bèn dịu giọng xuống:
- Anh A-Ngưu à, em nói thật cho anh biết, anh có giận em thì em cũng cam chịu. Trong lòng em chỉ có một mình anh ấy thôi. Suốt đời em, không ai có thể thay thế anh ấy được.
Vô Kỵ nghe Linh Nhi nói, có vẻ nửa phân bua, nửa sợ hãi, chàng cố nhịn cười mà làm ra vẻ tức giân:
- Em Linh Nhi, sao em cứ khư khư vương vấn với cái tên bạc tình, hung ác đó làm gì vậy? Em quên hắn ta đi. Theo anh rồi anh sẽ chăm sóc em tận tình, chiều em mọi thứ, không thích sao?
Rồi chàng ghé miệng vào tai nàng mà nói nhỏ:
- Chân của anh khỏi hết rồi, không cần chống nạng nữa. Nếu em bằng lòng thì hai ta sẽ trốn khỏi bàn tay của mụ sư thái ngay bây giờ. Mình sẽ ngao du sơn thủy cho em đỡ buồn.
Linh Nhi nhìn Vô Kỵ, con mắt đã uơn uớt, ngập ngừng nói:
- Anh A-Ngưu, anh giúp em đi tìm anh ấy trước đi. Sau đó…sau khi tìm ra anh ấy rồi, em hứa là em sẽ đi theo anh… đi đâu cũng được.
Thấy Linh Nhi si tình như vậy, Vô Kỵ chạnh lòng, không muốn đùa dai nữa, nhưng đã lỡ theo lao nên chàng nói tới luôn:
- Nếu vậy là em lợi dụng anh rồi. Ðâu còn tình nghĩa gì nữa. Vợ chồng như vậy thì chán chết…
Linh Nhi nghe chàng nói cứng như vậy, có ý không muốn giúp mình nữa, nước mắt đã tuôn trào ra, nấc lên từng chập:
- Em cố tìm anh ấy…mãi mà không ra…hi vọng nhờ anh…may ra…bây giờ anh lại không chịu…
Rồi như chợt nhớ ra điều gì, Linh Nhi nhớn nhác nhìn quanh rồi gọi với:
- Chị Chỉ Nhược ơi, cho em nhờ chị cái này…

Chỉ Nhược đi tới thấy Linh Nhi nước mắt ràn rụa, mặt mũi sầu đời thì hốt hoảng, không biết chuyện gì đã xẩy đến cho nàng. Linh Nhi phụng phịu nói với Chỉ Nhược:
- Nhờ chị khuyên dùm anh A-Ngưu đi…ảnh thương chị lắm…chắc chắn ảnh sẽ nghe lời chị…
Chỉ Nhược đỏ mặt, lúng ngúng:
- Chuyện hai người…vợ chồng với nhau…cớ gì tôi xen vào…
Linh Nhi năn nỉ:
- Chúng tôi đâu phải vợ chồng gì đâu? Ai nói vậy? Ảnh chỉ có thương một mình chị thôi. 
Chỉ Nhược nghe nói vậy –mà giọng Linh Nhi rất là thành thật- lòng mừng hớn hở, mặt mày nở sao, bao nhiêu khúc mắc, u buồn mấy ngày nay như giải tỏa hết. Nàng chợt cảm thấy Linh Nhi bây giờ quả là một người bạn tốt, gần gũi, đáng tin. Nàng liếc Vô Kỵ một cái thật nhanh rồi vui vẻ ngồi xuống kế Linh Nhi, nắm lấy tay Linh Nhi mà hỏi han:
- Em có thể giúp chị được cái gì? Em sẽ cố gắng…Chị yên tâm…
Nghe Chỉ Nhược nói thế, Linh Nhi cũng tươi mặt lên, lấy khăn lau hết nước mắt, xích lại gần Chỉ Nhược, ra chiều thân mật.
Vô Kỵ thấy hai nàng tự dưng cởi mở với nhau, không còn kèn cựa, hằn học với nhau nữa thì mừng quá. Chàng hớn hở cười nói với Linh Nhi:
- Em Linh Nhi, anh hứa với em là anh sẽ giúp em tìm cho ra được anh ta. Dẫu có phải tới chân trời góc biển, mười năm trăm tháng, anh cũng không ngại. Em đừng âu sầu lo lắng nữa. 
Linh Nhi nghe thế, mừng đến ưá nước mắt ra. 

Ba người nhìn nhau, tươi cười, vui vẻ. Linh Nhi vui vì có được người bạn mới, cả Vô Kỵ lẫn Chỉ Nhược đều là người đáng làm cho nàng tin tưởng. Chỉ Nhược vui vì thấy đời mình tươi lên, đường tình lại nở hoa, không còn có vẻ gì là trắc trở hết. Vô Kỵ vui vì thấy cả hai nàng đều tươi trẻ, rất hợp với mình, và mình sẽ không còn bị cô đơn như mấy năm vừa qua nữa. Giữa không khí hoan hỉ đó, chỉ có một người đang hậm hực, bực tức cành hông. Ðó là Tống Thanh Thư. Chàng thấy ba mái đầu xanh chụm lại nói cười vui vẻ, nhất là giữa Chỉ Nhược và thằng có tật kia, làm chàng căm tức, ganh ghét, không biết để vào đâu…

Tối hôm đó, Chỉ Nhược- không chờ các sư tỉ, muội - đi một mình vào rừng, tìm một con suối nhỏ để lau rửa. Sau khi nói chuyện với Vô Kỵ và Linh Nhi, nàng cảm thấy vui đời, tươi thú, chỉ muốn đi tắm gội để con người sảng khoái, gột rửa những ưu phiền mấy ngày qua, và đón nhận những ngày sáng lạn sắp tới. Cũng chính vì lẽ đó mà Chỉ Nhược cố ý đi vào rừng một mình, để tận hưởng riêng mình thú vui trong lòng. Con gái nhiều khi kỳ lạ lắm. Khi buồn thì chỉ muốn tìm một chỗ vắng để mà cưu mang, than khóc. Nhưng khi vui thì nhiều khi cũng tìm nơi vắng để mà mừng đời, thăng hoa. Loại con gái này đều sống về nội tâm, thâm trầm, ít nói, vui buồn lắm khi không muốn san sẻ với ai. Chỉ Nhược thuộc loại này. Vì thế mà tối đó, nàng lẳng lặng đi một mình vào rừng, không cho ai biết. Nhưng Chỉ Nhược có biết đâu là bất cứ một hành động nào của nàng đều không qua khỏi con mắt lúc nào cũng theo dõi của Thanh Thư. Chàng thấy Chỉ Nhược đi vào rừng thì biết ngay là nàng đang đi đâu, và làm gì. Thanh Thư ngồi nhổm dậy nhìn theo Chỉ Nhược cho tới khi bóng nàng khuất sau rạng cây. Chàng ngần ngại, lừng khừng. Nên hay là không nên? Hôm qua đã một phen hú vía, chưa hết sợ. Nhưng khi nghĩ tới tấm thân trắng trẻo, toát tục của Chỉ Nhược, trần truồng trước mắt cho mình tha hồ xoi ngắm thì Thanh Thư không cưỡng lại đuợc lòng dục. Mà hôm nay nàng còn đi một mình nữa! Có ai đâu mà sợ? Ðúng là trời cho, phải hưởng.

Chỉ Nhược đi vô trong rừng thì tìm được một cái hồ nhỏ. Nàng cởi giầy vớ ra, ngồi khoa chân xuống vũng nước mát, cúi măt xuống, nghĩ ngợi lan man, trên môi lúc nào cũng lộ một nụ cười mỉm. Nàng đang sung sướng! Một lát sau, nàng vươn vai, lần tay vào người, sửa soạn cởi áo thì nàng thấy trong tay áo lòi ra tấm khăn tay. Nhận ra đó chiếc khăn mà nàng đã đưa cho Vô Kỵ dùng hôm trước, Chỉ Nhược liền rút cái khăn ra, mơn man rờ rẫm lên nó mà tưởng nhớ tới vẻ mặt của Vô Kỵ. Trên môi nàng lại lộ ra một nụ cuời mỉm. Nàng đang si tình! Bất chợt trời tối đen sầm, không thấy gì hết. Ðang ngơ ngác thì Chỉ Nhược cảm thấy vai mình bị ai nắm chặt. Nàng biết ngay là mắt mình đã bị một tấm vải che phủ và vai mình đang bị một người nào đó kềm chế. Vì tập võ từ nhỏ nên nàng không hốt hoảng, tự động phản công ngay. Chỉ Nhược trầm vai xuống để thoát khỏi sự áp tỏa của bàn tay người nọ rồi đua hai tay ra sử thế cầm nã đánh vào mặt đối phương liền. Thế này rất công hiệu trong lúc cận chiến: bàn tay đưa ra đụng tới bấy kì chỗ nào là bắt, nắm, thọc, xỉa, đâm, móc lợi hại vô cùng. Tuy bị che mắt nhưng nàng vẫn sử dụng thế võ này một cách rất tinh xác và nhanh nhẹn. Người nọ liền đưa tay đỡ gạt luôn mười mấy thế cầm nã của nàng rối bắt luôn bàn tay nàng khiến Chỉ Nhược không sao tấn công được nữa. Thấy địch thủ lợi hại như vậy, bản lãnh có phần trội hơn mình, Chỉ Nhược liền há miệng ra la lên cầu cứu. Nhưng tiếng kêu la chưa thoát ra thì nàng đã bị người nọ điểm vào huyệt câm khiến nàng tắt tiếng hẳn đi. Rồi sau đó hai tay nàng như bị mất sức, rơi lỏng xuống bên người. Tiếp theo đó, Chỉ Nhược bị người nọ điểm luôn vào bẩy tám yếu huyệt khắp người khiến nàng bủn rủn tay chân, tê dại mình mẩy, ngã lăn ra. Người nàng nằm lồ lộ, hớ hênh, hết động đậy. Nàng chợt nghe người nọ cười lên, giọng trầm trầm, vịt đực, đúng là của đàn ông:
- Hà…hà…Hết xẩy…

Nằm xuội lơ dưới đất, Chỉ Nhược không trông thấy gì hết, vì nàng vẫn còn bị vải che mắt, nàng bị bỏ nằm yên một lúc, làm Chỉ Nhược lo lắng, ngạc nhiên, không biết chuyện gì sẽ xẩy ra cho mình. Nhưng ngay sau đó nàng cảm thấy người đàn ông đó rờ tay lên ngực mình rồi từ từ lột bỏ áo mình ra. Chỉ Nhược hoảng hốt, biết ngay là mình đã bị rơi vào tay một tên dâm tặc và hắn đang bắt đầu tấn tuồng cưỡng bức nàng. Bây giờ nàng mới thấy hối hận là đã đi vào rừng một mình thì đã muộn. Ði đêm có ngày gặp ma. Và đêm nay, con “dâm ma” sắp sửa dày vò, hưởng thụ thân thể của nàng. Tim nàng đập thình thình! Ðây là lần đầu tiên nàng xuống núi Nga Mi, gia nhập giang hồ, thì đã bị nạn. Trước đến giờ, Chỉ Nhược chưa hề đụng chạm đến một người đàn ông nào, đừng nói chi đến khoả thân cởi truồng trước nam phái. Tâm hồn nàng vẫn còn trắng bạch, thân thể nàng vẫn còn trinh nguyên. Không ngờ lần đầu hạ sơn cũng là lần đầu bị sa cơ, bị cưỡng hiếp, bị mất đời con gái. Sau khi lột áo nàng ra, Chỉ Nhược nghe thấy tên dâm ma thở hổn hển, hiển nhiên là hắn ta đang ngẩn người thưởng thức nửa phần thân thể trần trụi, trắng muốt, ngực vú phơi trần của nàng. Sau một hồi ngắm nghía, tên dâm ma lại kéo luôn quần nàng ra, bây giờ hoàn toàn lõa thể. Với tuổi đôi chín, Chỉ Nhược biết mình có một thân hình rất cân đối, gợi cảm. Và chứng cớ rõ ràng là tên dâm ma đang thở ào ào, như đang chạy một cuộc đua việt dã. Chắc chắn là hắn ta đang xoi mói, nhìn ngắm đã đời trên thân hình trần truồng lõa lồ của nàng. Hơi thở của hắn càng lúc càng nhanh lên, cuồng vã. Chỉ Nhược mắc cỡ quá, khi nghĩ tới là mình đang nằm hở hang, lộ liễu, không một mảnh vải che thân, phơi bày hết tất cả những bộ phận kín đáo, riêng tư trước mặt một người lạ, một người đàn ông, một tên dâm tặc. Nàng cố cựa mình nhưng không sao nhúc nhích được…

Bỗng nhiên đôi vú của Chỉ Nhược đã bị hai bàn tay của tên dâm ma vân vê, xoa nắn, mơn man liên hồi. Nàng há miệng ra, phần vì muốn la lên, tuy rằng nàng biết không ra tiếng, phần vì muốn thở mạnh ra, vì biết rằng cuộc cưỡng hiếp đã bắt đầu. Ngay lúc đó, cái miệng hé mở của nàng liền bị chụp lên bởi cái miệng của tên dâm ma. Hắn lùa luôn lưỡi hắn vào miệng nàng mà xục xạo. Chỉ Nhược bèn ngậm ngay miệng lại thì tên dâm ma đã đưa miệng hắn xuống dưới mà ngậm lấy đầu vú nàng, bú lấy bầu vú nàng. Hai tay hắn vẫn tiếp tục nhồi bóp cặp vú của nàng. Một vú mà bị bú thì vú kia bị bóp, cứ như vậy, luân phiên. Sau một hồi mút liếm, sờ xoạng trên bộ ngực nở tròn của nàng, tên dâm ma lại đưa miệng hắn xuống dưới nữa, rà rà cái lưỡi dọc theo ngực, bụng, rốn, rồi tới chim. Bằng một hành động rất thành thuộc, hắn lấy hai tay vạch lông, banh mép chim nàng ra, để lộ cái lỗ âm đạo hồng hào, rồi đưa lưỡi ra mà liếm chung quanh mép chim nàng. Tuy không cử động được, nhưng Chỉ Nhược đã thấy nhột nhạt ở phía dưới. Tên dâm ma sau đó còn liếm lên âm hạch của nàng lia lịa làm cảm giác nhột nhạt, bây giờ đã trở thàng tê mê, tăng lên gấp mấy chục lần. Chỉ Nhược cảm thấy đường âm đạo của nàng đã bắt đầu ươn ướt. Bây giờ hắn ta buông tay ra, không giữ mép âm đạo nữa làm chim nàng híp lại, hắn há miệng ra, bao phủ cả âm đạo lẫn âm hạch của nàng mà bú thật mạnh. Ðồng thời, hai bàn tay hắn lại đưa lên, bóp thật chặt lấy hai nhũ hoa của nàng. Chỉ Nhược nhắm nghiền mắt lại. Một cảm giác sung sướng, ngược lại ý muốn của nàng, dâng lên từ từ. Nàng muốn cưỡng lại mà không được. Nước nhờn trong chim nàng bây giờ đã chẩy ra thật nhiều. Vừa bú ***, vừa bóp vú một hồi, tên dâm ma liền thả vú nàng ra, rồi đưa hai ngón tay, thay cái lưỡi đang ngọ nguậy trên mu chim nàng, mà thọc vô âm đạo nàng. Ngón tay hắn chui tọt vào trong cái lỗ ướt nhẹp nước dâm một cách dễ dàng, làm Chỉ Nhược nín thở, đầu óc căng thẳng ra. Ðau quá. Trời ơi, chưa bao giờ nàng bị công phá vào sâu trong tận cùng cơ thể như vậy, nhất là bởi một người đàn ông. Ngón tay của hắn xục xạo, lục lọi một hồi làm cơn đau của nàng dần dần biến mất, thay thế bằng một cảm giác mới lạ, khó tả. Chỉ Nhược bắt đầu thở mạnh lên, âm đạo khít khao của nàng cũng bắt đầu co giãn, lúc thả lúc bóp chung quang ngón tay của tên dâm ma. Bỗng nhiên nàng thấy đau nhói lên một cái. Thì ra ngón tay của hắn đã đụng tới màng trinh của nàng. Tện dâm ma hình như cũng biết, hắn ngừng ngón tay lại, ngần ngừ một tí rồi bỗng rút hẳn ngón tay ra khỏi chim nàng. Sau đó Chỉ Nhược nghe tiếng sột soạt quần áo thì miệng của nàng đã bị con cu cương cứng của hắn ấn vô. Nàng chưa kịp ngậm miệng thì con cu của hắn đã chui tuốt vào miệng nàng rồi. Ðây là lần đầu tiên trong đời nàng phải đụng chạm tới cái con cu của một người con trai, đàn ông trưởng thành. Hồi nhỏ, lúc xa xưa, đã có lần nàng đã từng nghịch ngợm với con cu của một đứa trẻ tên là Trương Vô Kỵ. Chỉ một lần đó thôi. Nhưng bây giờ thì khác. Ác hại thay, lần đầu tiên này cũng là lần đầu tiên nàng phải ngậm nó trong miệng. Cái cảm giác thật lạ lùng; con cu trong miệng nàng, nói nó cứng cũng không đúng, mà nói nó mềm cũng không sai. Khi nàng vừa nhận ra được cái mùi nồng nồng, cái vị hăng hăng của con cu thì tên dâm ma đã rút cu ra khỏi miệng nàng. Rồi như vội vã, không kềm hãm được nữa, hắn đưa nhanh con cu sừng cứng xuống dưới, kê vào cái lỗ chim ướt đẫm của Chỉ Nhược mà nhấn thật mạnh vào. Chỉ Nhược lịm người đi. Thôi rồi! giã từ đời con gái… (Truyện từ Cõi Thiên Thai)

Ngay lúc đó, Chỉ Nhược chợt nghe mấy tiếng vù vù, vi vu phát lên không ngớt. Tên dâm ma bỗng nhiên la lên, đau đớn. Rồi mấy tiếng lạch cạch, như tiếng vỏ cây rớt xuống đất vậy. Sau đó lại thêm mấy tiếng vù vù nữa làm hắn ta rên lên rồi, như chịu đau không nổi nữa, hắn ta vùng lên bỏ Chỉ Nhược lại, chạy mất. Chỉ Nhược nằm im một lúc, không nghe động tĩnh gì hết. Hiển nhiên là có một cao thủ nào đó, đã dùng vỏ cây để bắn đuổi tên dâm ma, mà cứu mình thoát khỏi màn cưỡng hiếp vừa rồi. Nghe tiếng kình lực vi vu, chỉ dùng vỏ cây mà đánh đuổi được tên dâm ma- mà nàng biết tài nghệ của hắn cũng không phải là vừa- thì nàng biết vị ân nhân này phải là một nhân vật mạnh bạo, thượng đẳng giang hồ. Rồi nàng nghe tiếng chân thật nhẹ đi tới, rồi một tiếng nói thật khẽ, thật nhỏ, thì thầm bên tai:
- Cô nương, đừng sợ…Không sao…
Người nọ bèn nắm tay nàng làm Chỉ Nhược cảm thấy có một luồng hơi ấm truyền sang người mình ào ạt. Luồng khí thâm hậu chạy tới đâu là huyệt đạo của nàng được giải khai tới đó. Vừa cử động được là Chỉ Nhược liền đưa tay lên kéo miếng vải che mắt xuống ngay. Nhưng người đó đã nắm tay nàng cản lại, rồi nói thì thào:
- Ðừng! Không nên thấy mặt…
Nghe thế, Chỉ Nhược ngạc nhiên nhưng rồi tỉnh ngộ ngay. Trong hoàn cảnh không được hay ho này, tốt nhất là nàng không nên biết mặt mũi của người đã cứu mình. Nếu lỡ thấy thì mai sau nàng sẽ rất khó ăn khó nói khó sử với vị ân nhân này lắm. Nghĩ vậy, nàng lấy làm cảm kích, biết ơn người nọ hơn nữa. Người đó đã cứu nàng thoát nạn bây giờ rồi còn lo ngại cho tương lai của nàng nữa. Thật là nhân nghĩa và trí toàn. Dựa theo tiếng nói và cảm giác khi vị ân nhân cầm tay mình, Chỉ Nhược đoán là một người con trai lớn tuổi hơn mình, nhưng không phải là một trung niên hay già lão. Nhưng giọng nói thì nàng không thể biết đó là ai vì người đó nói rất khẽ, như cố ý thều thào, khiến nàng không thể nào đoán được. Mà từ trước đến giờ, nàng có biết bao nhiêu người con trai đâu?

Chỉ Nhược chợt nhớ ra là nàng đang trần truồng khỏa thân trước mặt người con trai đó, nàng liền đưa một tay che vú, một tay che ***, run run nói lên, giọng ngượng ngịu:
- Ân nhân đại ca…
Người con trai kia liền đưa ngón tay lên môi Chỉ Nhược:
- Shhh..shhh..
Biết chàng con trai không muốn mình nói lên câu nào, Chỉ Nhược bèn ngậm môi lại. Ngón tay của chàng ta vẫn đặt lên miệng nàng, ấn nhẹ lên môi nàng. Vừa cảm kích, vừa rung động, như bị kích thích, tự dưng Chỉ Nhược há miệng ra, ngậm luôn ngón tay của chàng trai vào miệng mà mút nhè nhẹ. Khi cảm thấy ngón tay được bú run lên khe khẽ, nhưng vẫn nằm yên trong miệng mình, chắc là chàng ta cũng đang khích động mạnh mẽ mà không rút tay ra, Chỉ Nhược liền sáp tới ôm luôn chàng ta mà xiết mạnh. Thân thể trần truồng của nàng dính chặt vào thân thể của chàng trai. Trong lúc chàng trai lúng túng, chưa dám ôm lấy tấm thân mịn màng của nàng thì Chỉ Nhược đã vít đầu chàng trai xuống mà hôn vào miệng chàng một cách say mê. Chỉ một chút ít sau đó, như không dằn lòng được, chàng trai mới choàng tay qua người nàng mà ôm riết, hôn trả lại một cách cuồng nhiệt. Hai người mút môi nhau, nút lưỡi nhau một lúc lâu, đam mê, cuống quít. Vừa xiết chặt thân hình người con trai trong tay, vừa đê mê bú mút lưỡi chàng, trí óc của Chỉ Nhược như trôi nổi bềnh bồng trên mây xanh. Nàng hòan toàn hưởng thụ cái cảm giác của cái thân thể trần truồng của mình được ép sát vào và bị ôm gọn trong người chàng trai chưa bao giờ quen biết. Nàng không hiểu tại sao mình lại có những hành động dâm tục như vậy. Chắc là vì nàng đã bị lôi cuốn vào hoàn cảnh hiện tại, không cưỡng lại được. Vừa mới bị tên dâm ma lột trần, khích dục, ngay sau đó thì bị khích động bởi sự cảm kích, biết ơn với người cứu nạn, rồi sau đó tiềm thức của nàng như thúc đẩy nàng phải trả ơn cho người ân nhân mà nàng sẽ không bao giờ biết mặt, Chỉ Nhược như buông lơi, thả vội, để mặc cho tiềm thức, cho cơ hội đưa đẩy, hành động một cách vô ý thức, buông thả cho cơn sóng tình tràn lan, xâm chiếm. Nàng có thực sự yêu thương người con trai này không? Chắc chắn là không. Có biết mặt mũi ra sao đâu mà thương với yêu! Nàng có thực sự hưởng thụ cơn lạc thú này không? Chắc chắn là có. Cơn dâm tình đang cao hứng xâm nhập vào từng tế bào trong cơ thể, chịu sao thấu! Và còn hơn nữa kià…

Bởi vì thế mà Chỉ Nhược thở hổn hển, đánh bạo đưa tay xuống mà nắm lấy con cặc của chàng trai. Toàn thân nàng rung lên khi cầm phải một khúc thịt to lớn kinh hoàng. Thật ra Chỉ Nhược chưa có ý niệm gì về kích thước của một con cặc người lớn cả. Nàng đã có bao giờ nhìn thấy hoặc sờ vào nó bao giờ đâu? Nhưng bây giờ thì nàng biết chắc chắn, so với con cặc của tên dâm ma khi hắn đút vào miệng nàng, thì con cặc của chàng trai đang trong tay nàng cương bự to hơn gấp mấy lần! Con cu cỡ này thì không thể nào mà đút qua khỏi đôi môi nàng được, đừng nói chi vào hẳn trong miệng, dù chỉ là cái đầu khấc. Chỉ Nhược liền kéo quấn chàng trai xuống rồi lôi con cặc ra ngoài. Vòng tay của nàng không cầm hết được con cặc của chàng, vì nó quá bự. Chàng trai bây giờ thở dồn dập như tên dâm ma lúc nãy vậy, con cu của chàng cũng phập phồng trong tay nàng, in hệt như vậy. Chỉ chờ có thế, nàng kéo người chàng xuống; cả hai đều ngã xuống đất, thân hình to lớn run rẩy của chàng đè dẹp lên thân hình nhỏ bé trần truồng của nàng. Chỉ Nhược, như ma đưa lối, quỉ đưa đường (hay là như thánh đưa lối, tiên dẫn đường?), dơ hai chân lên, dạng ra rồi đưa tay cầm con cặc to lớn mà dí nó vào ngay lỗ *** ướt nhẹp của mình. Nàng bồn chồn, háo hức, chờ đợi. Hồi nãy, khi tên dâm ma sắp sửa phá trinh nàng, Chỉ Nhược bàng hoàng, sợ hãi. Bây giờ, nàng lại hoàn toàn tự ý hiến thân, dâng trọn đời trinh nữ cho người con trai xa lạ! Chàng trai không chần chờ mà nắc mạnh tới luôn. Chỉ Nhược thở hít vô một cái thật mạnh, muốn la lên. Thốn quá. Cái *** nhỏ hẹp trinh nguyên của nàng làm sao mà chịu nổi con cặc quá khổ cho được? Nhưng thay vì đẩy chàng trai ra, Chỉ Nhược lại còn dùng hai chân mà kẹp chặt lấy lưng chàng, hẩy mông lên cho con cặc đi vô sâu thêm nữa. Chàng trai theo đà, xiết chặt lấy người nàng mà đẩy hết ga vô *** nàng. Chỉ Nhược cắn chặt lên môi mình như để chận đứng những tiếng rên đau đớn và những tiếng rên sướng khoái. Cái lỗ *** trong trắng trinh nguyên của nàng bây giờ bị nong ra, căng cứng khi bị con cặc to đại công phá, từ từ lút sâu vô. Hai người ôm cứng, dính chặt với nhau, nghe rõ từng hơi thở loạn cuồng của nhau, cảm nhận rõ từng nhịp tim dồn dập của nhau. Chỉ Nhược chợt thấy đau nhói lên, đầu óc muốn nổ tung ra: con cặc của chàng trai đã xuyên thủng màng trinh của nàng, đâm tuốt đến tận tử cung rồi. Chỉ Nhược không nhịn được nữa, rên lên nho nhỏ:
- Ðại ca…Em đau quá…Ðại ca…Em sướng…Chắc chết…Em…Ðừng…Nữa đi…

Nghe thế, sau đó, chàng trai liên tục nắc vô *** nàng, như vũ bão, triền miên. Cặc chàng trai sọc ra thụt vô *** nàng một cách nhanh chóng, trơn lu, tuy rằng cái *** nhỏ hẹp của nàng lúc nào cũng bóp chặt, như muốn đẩy cặc chàng ra ngoài. Ðó là nhờ dâm thủy của nàng tiết ra quá nhiều, nhễ nhại, hậu quả của sự kích thích bởi sự cọ sát quá sức chặt chẽ của một con cặc khổng lồ và một cái *** gái tơ khít khao chưa bao giờ được đụ. Chỉ Nhược bây giờ không còn biết trời trăng mây nước gì nữa. Nàng hẩy lên khi chàng dập xuống, nàng thụt xuống khi chàng rút ra. Nhịp nhàng, lên xuống, luân phiên không dứt. Con cặc quá khổ của chàng trai đâm thọc, công phá vào cái lỗ *** nhỏ bé của nàng làm Chỉ Nhược đau đớn, xót xa, nhưng cùng một lúc, nó cũng chà xát, xiết nghiền lên cái âm hạch cương cứng của nàng làm Chỉ Nhược đê mê, sướng khoái. Thân thể nàng, trí óc nàng, con người nàng, tâm trí nàng như trải qua biết bao trạng thái, lúc thì đau đớn, lúc thì sung sướng, lúc thì bầm dập, lúc thì đê mê, lúc thì chới với. Nàng bặm môi sướng khoái, đạt tới tột đỉnh không biết đến bao nhiêu lần. Mỗi lần đạt tới tột đỉnh là mỗi lần chết đi sống lại, vô non tiên về cõi trần. Mà chàng trai thì cứ tiếp tục dập cặc vô *** nàng không nghỉ. Chỉ Nhược kẹp chặt lấy người con trai, không thả, hai thân hình, một trần truồng, một ướt rịn mồ hôi, ép nhập lại thành một. Hai mắt của nàng nhắm nghiền, vì bị mảnh vải che tối đen, miệng nàng hé mở, rên khe khẽ, làm nàng có cảm tưởng như mình đang sống trong cơn mơ khoái lạc, ngoài cõi trần gian, không biết là thật hay là mộng. Bỗng nhiên Chỉ Nhược la lên một tiếng thảng thốt, muốn xỉu. Nhưng chàng trai lúc đó đang ngậm lấy miệng nàng mà bú môi mút lưỡi nàng khiến tiếng la lớn chỉ còn là tiếng ú ớ vang trong miệng của hai người. Con cặc của chàng trai tự dưng nở ra, to lớn gấp ba bốn lần làm cho lỗ *** Chỉ Nhược bị căng ra, chật ngất khiến nàng đau đớn quá, la làng. Nhưng cùng với cơn đau điếng người đó, khi chàng trai nắc vô *** nàng thêm một vài cái, mạnh bạo, sâu tuốt, thì Chỉ Nhược lại đạt tới tột đỉnh, ra thêm một lần nữa. Cơn đau và cơn sướng trộn lẫn với nhau làm Chỉ Nhược chơi vơi, vật vã, chết ngất. Chàng trai ngay lúc đó cũng xuất tinh ào ạt, dầm dề vào trong *** nàng. Tiếng rên xiết của hai người quyện lẫn vào nhau…

Sau đó, hai người nằm yên, gục chết- cả hai thân hình, bây giờ ướt vã mồ hôi, một bóng nhẫy trên thân thể trần truồng, một dính nhẹp trên quần áo xốc xếch- ôm nhau thở dốc. 

Bỗng nhiên chàng trai buông nàng ra, đứng phắt dậy. Chỉ Nhược ngạc nhiên, không hiểu chuyện gì thì nàng đã nghe loáng thoáng từ xa tiếng đàn bà con gái lao xao tiến tới. Hốt hoảng, nàng vội ngồi bật dậy đưa tay lên kéo tấm vải ra khỏi mắt. Nhìn quanh, nàng không thấy bóng dáng một ai cả, bốn bề vắng vẻ, lặng im. Chàng ân nhân đại ca chỉ trong nháy mắt đã biến mất không còn tâm dạng. Nhận thấy chỉ có một mình ngồi yên trong chống rừng hoang im vắng, Chỉ Nhược có cảm tưởng như những chuyện vừa xẩy ra chỉ là những mộng mị, mơ hoài, không có thật. Thoát y, cởi truồng, khích dục, cưỡng bức, thoát nạn, đam mê, làm tình, mất trinh, đau đớn, sướng khoái, tất cả những thứ đó đều là ảo tưởng, chưa hề xẩy ra. Nhưng khi Chỉ Nhược nhìn xuống phần dưới của mình thì, chao ôi, không thể nào chối cãi được nữa, rõ ràng trên đám lông tơ đen mun, mịn màng, bê bết tinh trùng dâm khí, hòa lẫn với vết máu đỏ hồng, chẩy loang xuống đùi. Chứng cớ rành rành của một trận mây mưa để đời thục nữ, một màn mất trinh tiêu đời con gái. Chỉ Nhược liền đưa tay lên mà khám xét thì thấy dấu thủ cung sa cũng đã bay mất, một bằng chứng nữa cho thấy cuộc đời tơ nguyên của nàng đã đi vào quá khứ. Nàng nhìn lên trời suy nghĩ mông lung rồi thở dài nhè nhẹ. Nàng đang nuối tiếc một cuộc ái ân tuy ngắn ngủi nhưng đầy hứng tính, hay là ân hận cho một cuộc trao thân đầy dâng hiến nhưng không chủ định?

Khi Chỉ Nhược thấy bóng dáng của các sư tỉ, muội đang tiến tới thì nàng vội vã dùng chiếc khăn tay, chiếc khăn mà nàng đã mân mê vì có hơi hướng của Vô Kỵ, mà lau chùi tàn tích của trận truy hoan vừa rồi, trên bụng, ngay chim, dưới đùi. Sau đó, nàng mặc vội quần áo vào rồi tiến tới ven hồ mà vọc nước rửa người, làm như không có chuyện gì xẩy ra vậy.


Cơn đau ê ẩm vẫn còn dằng dưa dưới âm đạo. Nỗi sướng đam mê vẫn còn âm ĩ trong lòng. Dư hưởng của màn làm tình đang còn rần rần trong toàn cơ thể, vô từng sợi cơ, nhập từng mạch máu, Chỉ Nhược tự hỏi không biết “người ấy” có đang cùng mang cảm giác da diết như mình hay không? Rồi Chỉ Nhược mơn man thầm nghĩ, “Chàng là ai mà mình không được biết mặt? Chỉ còn giữ được một mùi hơi hướng đặc biệt của người con trai, có lẽ suốt đời mình sẽ không bao giờ quên!”

Hôm sau, phái Nga Mi tiếp tục thẳng tiến về phiá tây, hướng về dãy núi cao lớn, nối tiếp liền liền ở cuối chân trời. Khi tới gần một bãi sa mạc, mọi người bỗng thấy có một trung niên từ xa thong thả đi đến mà xin ra mắt Diệt Tuyệt sư thái. Người đó tóc đã hoa râm, dáng bộ oai nghiêm nhưng hòa nhã. Thanh Thư và một vài người lớn tuổi trong đám Nga Mi cũng đi ra mà chào hỏi người trung niên đó. Thì ra người đó là Hân Lợi Hanh, đứng thứ sáu trong Võ Ðang thất hiệp, người lúc trước đã có hôn ước và đáng lẽ đã kết nghĩa vợ chồng với Kỹ Hiểu Phù rồi. Do đó mà phái Nga Mi, nhất là các bà đứng tuổi, rất thân thiết với ông. Sau màn chào hỏi, Diệt Tuyệt sư thái, Hân Lợi Hanh, Tống Thanh Thư và vài cao thủ của phái Nga Mi ngồi xuống bàn luận. 

Nghe họ nói chuyện, Vô Kỵ mới biết là sáu đại môn phái, Thiếu Lâm, Võ Ðang, Nga Mi, Côn Luân, Hoa Sơn, Không Ðộng, đang họp nhau để tiến đánh Quang Minh Ðỉnh, tổng đàn của Ma giáo. Ðúng ra là Minh giáo, nhưng từ khi giáo chủ của Minh giáo là Dương Phá Thiên mất tích, Minh giáo như rắn không đầu, thao túng giang hồ, gây ra bao nhiêu tội ác. Do đó, giang hồ mọi người đều kêu giáo chúng của Minh giáo là Ma giáo hết, coi họ là tà ma ngoại đạo. Tuy không còn giáo chủ nữa nhưng Quang Minh đỉnh vẫn do hai Tả, Hữu Quang Minh sứ phò giáo. Quang Minh Tả sứ là Dương Tiêu hiện đang trấn trì Quang Minh đỉnh, còn vị Hữu sứ thì không thấy xuất hiện trên giang hồ từ lâu. Dưới Tả, Hữu sứ là bốn đại pháp vương, dưới danh hiệu Tiá, Bạch, Kim, Thanh, phò trợ. Tiá Sam Long Vương thì hành tung rất bí mật, không ai biết mặt mũi y ra sao cả. Bạch Mi Ưng Vương Hân Thiên Chính, cha của Hân Tố Tố, mẹ của Vô Kỵ, vì tranh giành ngôi giáo chủ không được nên tách ra, lập nên Bạch Mi giáo. Kim Mao Sư Vương Tạ Tốn, nghĩa phụ của Vô Kỵ, tự dưng nổi điên, gây bao tội ác trên giang hồ. Thanh Dực Bức Vương Vi Nhất Tiếu, úy kỵ với Dương Tiêu, ít khi vào trung nguyên. Dưới tứ đại pháp vương là Ngũ Tảng Nhân và Ngũ Hành Kỳ, trấn giữ giáo phái. Phen này các đại môn phái nhất quyết tiêu diệt Ma giáo bằng cách đánh thẳng vô tổng hành dinh, nơi chủ chốt của Ma giáo.

Nghe như thế, Vô Kỵ không ngờ mình có nhiều dây dưa rễ má với Minh giáo như vậy. Sự liên quan với tà giáo thì nặng nề như thế, còn với chính giáo thì cũng không kém phần quan trọng. Cha chàng là Trương Thúy Sơn, người thứ năm trong thất hiệp của phái Võ Ðang, lại là một trong sáu môn phái đi đánh Quang Minh đỉnh. Chàng liền nhớ tới Hân Lợi Hanh lúc xưa thương yêu mình như thế nào, coi mình như con cháu khiến chàng bồn chồn háo hức chỉ muốn chạy ra ôm lấy vị sư thúc mà hỏi han. Nhưng vì có quá nhiều người đứng chung quanh Lợi Hanh làm chàng ngần ngại, không tiện bước ra chào hỏi.

Bỗng nhiên Linh Nhi đứng lên, lớn tiếng nhìn Lợi Hanh mà nói:
- Hân Lục hiệp cho tôi hỏi thăm một việc được không?
Thấy Linh Nhi bước ra ngang nhiên hỏi chuyện Lợi Hanh thì Vô Kỵ ngạc nhiên vô cùng. Chẳng biết nàng có chuyện gì mà lại cần tới Hân lục thúc của mình như vậy? Lợi Hanh ban đầu tưởng nàng thuộc phái Nga Mi nhưng khi thấy nàng mặc quần áo không giống như phái đó thì ông đoán chắc là nàng đang bị môn phái đó bắt giữ. Nhưng ông vẫn nhã nhặn trả lời:
- Cô nương có điều chi thắc mắc, xin cứ hỏi. Nếu tôi biết thì tôi sẵn lòng cho cô biết.
- Hân lục hiệp có biết Trương công tử, con của Trương ngũ hiệp, hiện giờ đang ở đâu không?
Vô Kỵ nghe Linh Nhi hỏi như vậy thì kinh hãi hết sức. Chàng nhìn thẳng vào mặt nàng không biết nàng hỏi như vậy với dụng ý gì. Trong khi Linh Nhi đang chăm chú chờ đợi Lợi Hanh trả lời thì ông đã hỏi lại Linh Nhi:
- Cô nương có biết Trương Vô Kỵ, con của ngũ ca của tôi đấy à?
Linh Nhi gật đầu:
- Tôi có gặp anh ấy ở Hồ Ðiệp Cốc, bẩy tám năm trước. 
- Ðúng rồi, tôi có đến Hồ Ðiệp Cốc để thăm hỏi nó nhưng nó đã đi đâu mất rồi. Thế ra cô nương đã gặp nó trước khi nó bỏ đi đấy. Lúc đó Vô Kỵ nó đang bị bệnh nan y, lên cơn đau đớn mỗi ngày.
Linh Nhi nghe thế, mặt xịu xuống, đau khổ, nhìn xuống đất, nói khe khẽ, giọng thương tâm:
- Trời ơi! Thế ra lúc đó anh ấy đang mang bạo bệnh, bị hành hạ hằng ngày…
Rồi mặt nàng không ngừng lộ vẻ đau đớn, hai mắt như mờ đi, thủ thỉ như để một mình mình nghe:
- Cũng như ta bây giờ vậy…ngày đêm…có khác gì đâu?
Sau đó Linh Nhi nhìn lên nói với Lợi Hanh giọng có vẻ kể lể:
- Tôi có rủ anh ta đi với tôi lên hải đảo, nhưng anh ấy không chịu. Sau đó anh ấy còn cắn tôi làm tôi bị thương nữa.
Ðoạn Linh Nhi ngó ra xa xa, buồn bã, diệu vợi, miệng lẩm bẩm:
- Anh ấy không thèm đi theo tôi…ruồng rẫy tôi…làm tôi đau khổ biết chừng nào…

Thấy Linh Nhi vừa nói câu đó vừa đưa tay để lên ngực, giọng nói run run ra chiều cảm khích, tưởng nhớ, thì Vô Kỵ bàng hoàng. Ðúng rồi! Chàng nhớ ra là lúc đó chàng có cãi nhau với một cô con gái nhỏ tên là Ly và trong lúc dằng co, chàng đã cắn lầm lên vú cô ta đến chẩy máu. Hóa ra Linh Nhi là cô gái tên Ly. Vậy mà khi gặp nhau sau này, nàng lại nói là nàng tên Linh! Thảo nào khi Linh Nhi nói về sự tích của vết thẹo trên vú nàng thì Vô Kỵ ngờ ngợ, cứ có cảm tuởng là mình đã gặp Linh Nhi lúc nào rồi. Hai người quả nhiên đã gặp nhau thật. Và vết thẹo đó quả nhiên là do chàng gây ra. Nghĩ tới đó, Vô Kỵ cảm thấy ngượng ngùng vô cùng. Thật ra lúc đó hành động cắn xé vô ý của chàng chỉ là hành động của một đứa nhỏ ngây thơ mà thôi, không phải do bản năng hung ác hay bạo động. Ngay sau đó, chàng ngẩn người ra, nhìn sững vào mặt nàng không chớp mắt. Tim của Vô Kỵ đập thình thình: người mà Linh Nhi hằng ngày tưởng nhớ là chàng chứ không ai khác! Nàng cứ nhắc mãi đến người tình đã cắn vào vú để lại vết sẹo khiến nàng thương nhớ hằng ngày. Thì ra sau khi bị cắn vào vú đến mang thương tích, Linh Nhi mang hoài tâm từ đó, nhớ nhung mộng tưởng đến mình suốt mấy năm nay. Chỉ vì một vết cắn của thằng bé tên Vô Kỵ mà Linh Nhi si tình đến như vậy! Trong suốt thời gian đó, thật tội nghiệp cho Linh Nhi, lúc nào cũng u sầu, đau khổ, cứ cho rằng Vô Kỵ độc ác, vô tâm. Chính vì sự ác tâm, hờ hững đó đã khiến Linh Nhi tương tư, sầu tủi, chỉ muốn tìm cho ra con người đó để nàng được gần gũi mà giải bày, tâm sự. Con người bạc tình, hung ác- Không! thật ra người tình đậm đà, thâm trọng của nàng đó- đang ở truớc mặt nàng từ mấy ngày nay mà nàng không biết, cứ ngóng trông, đi tìm mãi mãi ở đâu đâu.

Trong lúc đó, Linh Nhi lại lên tiếng run run hỏi Lợi Hanh:
- Thế sau đó Hân lục hiệp có còn biết tin tức gì của anh ấy nữa không?
- Có chứ! Khoảng một năm sau đó tôi có biết được tông tích của Vô Kỵ, cháu tôi.
Linh Nhi mở lớn đôi mắt đen tròn lên, hỏi dồn:
- Hân lục hiệp làm ơn cho tôi biết tình cảnh của anh ấy như thế nào? Bây giờ anh ấy ở đâu?
- Tôi có biết một người tên Võ Thanh Liệt hiện đang sống ở vùng Tuyết Lãnh gần đây. Hắn nói là hắn có gặp Vô Kỵ và có ở chung với Vô Kỵ một thời gian.
Linh Nhì bỗng nhiên đổi sắc, mặt mày lợt lạt, lảo đảo muốn té:
- Tuyết Lãnh!… Trời ơi….Tôi cũng có ở đó…bấy lâu nay…vậy sao tôi không biết…
Lợi Hanh buồn bã nói:
- Nhưng rồi Vô Kỵ không còn ở trên trần đời này nữa đâu. Nó đã chết rồi.
Tới đó, mọi người chỉ nghe một cái bùng một tiếng thì đã thấy Linh Nhi té ngã người ra dưới đất, ngất lịm. Nhưng rồi nàng tỉnh lại ngay, nước mắt ràn rụa, vẻ mặt đau đớn, thương xót. Làm như nàng không thể đứng lên được nữa, Linh Nhi chống tay xuống đất, hướng về phiá Lợi Hanh mà thổn thức, nước mắt tràn đầy:
- Hân lục hiệp, có thật vậy không? …Anh ấy mất như thế nào?
Lợi Hanh lắc đầu, nước mắt cũng nhỏ xuống:
- Thanh Liệt có nói cho tôi biết là chính mắt hắn trông thấy Vô Kỵ té xuống hang sâu, mất xác rồi.
Linh Nhi nghe thế, rên lên một tiếng rồi gục mặt xuống đất mà bất tỉnh nhân sự. Mọi người thấy cảnh huống tang thương như thế, ai cũng đau lòng, thương xót, mặt mũi nghiêm nghị, không nói một lời. Vô Kỵ thấy Linh Nhi nặng lòng với mình như vậy thì cảm động và đau lòng vô cùng. Chàng nhấp nhổm trên cái cáng gỗ, chỉ muốn chạy ra mà đỡ nàng lên. Một vài đệ tử Nga Mi, thấy nàng ngất gục ở dưới đất, lặng lẽ đi tới bồng Linh Nhi lên rồi đạt nàng nằm xuống kế bên Vô Kỵ. 

Bỗng nhiên Diệt Tuyệt sư thái lên tiếng:
- Hừ, thằng nhãi con đó chết đi thì cũng đáng kiếp! Nó là hậu quả của một sự cẩu hợp. Cha nó đường đường là đại hiệp danh tiếng, vì kết hôn với ma nữ mà thân bại danh liệt. Nó mà không chết thì lớn lên cũng chỉ đi theo con đường hư hỏng như vậy mà thôi!
Mọi người nghe thế ai cũng bất nhẫn, khó chịu, nhưng không ai dám lên tiếng, chỉ thở dài. Riêng Vô Kỵ thì giận run người. Sư thái không những đã rủa mình mà còn nói động chạm đến cả cha mẹ mình nữa. Chàng định nhẩy ra mà tát vào mặt bà ta một cái cho đã tức. Nhưng khi thấy Linh Nhi được đem đến, nằm thiêm thiếp như chết, thì chàng cố nén cơn giận, đưa tay ra nắm lấy tay diễu nhiệu của Linh Nhi mà kêu gọi:
- Linh Nhi, em…
Nhưng gọi mãi mà Linh Nhi vẫn bất động, hai mắt nhắm nghiền. Chỉ Nhược thấy thế liền tiến tới đưa cho chàng một cái khăn ướt để chàng đắp lên trán Linh Nhi. Vô Kỵ nhận lấy rồi nhìn nàng tỏ ý cám ơn. Khi nhìn lên thì chàng thấy hai con mắt của Chỉ Nhược đã đỏ hoe, nước mắt lưng tròng. Thì ra Chỉ Nhược cũng nhớ lại tình cũ, nghĩa xưa mà thương tiếc cho một Vô Kỵ không may, vắn số. Nhìn thấy ba người thân thương của mình đau khổ than tiếc cho thân phận của mình như vậy, Vô Kỵ cảm động quá. Chẳng còn nên chần chờ gì nữa, bây giờ là lúc chàng phải nói ra cho mọi người biết thân thế của mình rồi.

Bỗng nhiên mọi người nghe một tiếng “Hừ! Hừ!” rồi tự dưng ở dưới đất có một người mặc áo xanh chui lên, phóng người tới rồi vác Linh Nhi lên vai mà chạy mất. Trước diễn biến nhanh chóng đó, vì không có kinh nghiệm phản ứng, Vô Kỵ ngẩn người ra mà nhìn người nọ bắt Linh Nhi đem đi, sững sờ. Nhưng Diệt Tuyệt sư thái thì khác. Sư thái hét lên:
- Thanh Dực Bức Vương Vi Nhất Tiếu, đứng lại ngay!
Rồi bà ta rút Ỷ Thiên kiếm ra phóng người rượt theo Bức Vương bén gót, liên tiếp đâm tới sau lưng y mấy chiêu ác liệt. Nhưng Vi Nhất Tiếu, vì đã nổi danh giang hồ về môn Hàn Băng Miên Chưởng và tài khinh công độc đáo, nên mặc dù sư thái rượt theo y rất gần và đâm y mất kiếm nhưng cũng không sao trúng y được. Mũi kiếm phóng ra gần đụng vào người Nhất Tiếu thì y đã băng băng lướt đi nhanh hơn, khiến sư thái chỉ đâm vào khoảng không, dầu rằng Nhất Tiếu còn phải đeo mang thêm một người nữa. Chạy một lát, sư thái càng bị Bức Vương bỏ xa. Lúc đó Vô Kỵ đã hoàng hồn, đứng lên phóng mình rượt theo hai người ngay lập tức. Ðám đệ tử Nga Mi la lên sửng sốt, không ngờ thấy Vô Kỵ đang bị gẫy chân mà đột nhiên lại có thể chạy mất đi như vậy. Họ muốn cản chàng cũng không được vì thoáng một cái Vô Kỵ đã chạy thật nhanh, gần bắt kịp Diệt Tuyệt sư thái rồi. Sư thái nghe tiếng chân theo sau, liếc ngang thấy Vô Kỵ đang ra sức chạy theo mình thì cũng kinh ngạc rồi đổi thành tức giận vô cùng. Vừa tức giận vì đã bị thua Nhất Tiếu về tài khinh công, rồi lại thấy mình bị Vô Kỵ đóng kịch lừa dối mấy ngày nay, bà ta phóng chưởng ra, đẩy vào ngưòi Vô Kỵ thật mạnh mà gằn tiếng:
- Thằng nhỏ dấu diếm giỏi thật! Ðể coi mi tài tới đâu!

Ðang hùa theo sư thái để rượt bắt Vi Nhất Tiếu, Vô Kỵ không ngờ bà ta lại ra tay đánh mình như vậy. Chưởng của sư thái đáng trúng vai chàng một cái bốp thật lớn khiến người Vọ Kỵ bắn ra xa, té nhũi xuống đất, lăn đi mấy vòng, cát bụi dính vào mắt mũi, khó chịu vô cùng. Tuy đánh trúng vào người Vô Kỵ, nhưng sư thái cũng bị Cửu Dương thần công của chàng tự động phản ứng lại khiến sư thái mất đà, loạng choạng suýt ngã. Bà ta lại thấy Vô Kỵ đang lồm cồm bò dậy, không có vẻ gì là bị ảnh hưởng hay mang thương tích bởi ngón chưởng kinh hồn của mình thì sự kinh ngạc và tức giận lại tăng thêm. Bà ta liền tiến tới định đánh chàng một vài chưởng nữa cho chàng xụm luôn. Nhưng mới đi được một bước thì sư thái đã cảm thấy mình mẩy mất sức, đứng không muốn vững, Ỷ Thiên kiếm trong tay tự nhiên nặng như chì, sắp rơi mất. Hoảng hốt, bà phải dừng lại điều hòa hơi thở, vận công lấy sức thì lúc đó Vô Kỵ đã đứng lên chạy theo Nhất Tiếu mất rồi. Khi sư thái phục hồi lại công lực thì Vô Kỵ đã chạy xa tít, không cách chi ruợt theo được nữa. Nhình theo Vô Kỵ đang phóng người đi vun vút, sư thái tức giận vô cùng, mặt của bà từ từ đỏ lên rồi trở thành tím ngắt…

Vô Kỵ lau sạch đất cát trên mặt mũi, nhìn quanh thì không còn thấy tông tích của Nhất Tiếu đâu cả. Chỉ trong nháy mắt y đã chạy đi mất hút. Vô Kỵ bèn cứ theo dấu chân của Nhất Tiếu để lại trên cát mà chạy. Nhưng sau một hồi, tới vùng đồi núi, toàn là sỏi đá, không còn dấu vết gì nữa, Vô Kỵ hoang mang không biết phải đi hướng nào. Nhình thấy núi non trùng trùng điệp điệp, Vô Kỵ nản quá, nhưng khi nghĩ tới số phận Linh Nhi không biết ra sao, chàng cứ đành phải thẳng hướng mà chạy…

Vác Linh Nhi chạy một hồi, Nhất Tiếu nhẩy lên một ngọn núi cao rồi chui vào một hang đá khuất sau một thung lũng. Bước từ trong ra có hai gã, một cao gầy, một lùn mập, thấy Nhất Tiếu vác Linh Nhi đi vô thì không lộ vẻ ngạc nhiên gì cả, chỉ vòng tay cùng lúc thưa gởi:
- Thưa sư phụ, hôm nay sư phụ có món hẩu nữa rồi.
Nhất Tiếu khoác tay mà nói:
- Hai đứa bay ra ngoài kia, đùng cho ai bén mạng tới.
Hai tên cao, lùn dạ thưa rồi bước ra ngoài động. Thì ra đó là hai đứa đệ tử của Vi Nhất Tiếu. Tên mập lùn là Vu Nhị Hô, sư huynh, và tên cao gầy là Vút Tam La, sư đệ. Chúng vừa đi ra canh cửa động vừa nháy nhó nhìn nhau, làm như là đã biết rõ sư phụ chúng sẽ làm trò gì với Linh Nhi rồi. Nhất Tiếu đặt Linh Nhi nằm xuống đất thì nàng cựa quậy mở mắt ra từ từ nhìn chung quanh. Thấy thế, Nhất Tiếu vội vàng đút tay vào bọc lấy ra một viên thuốc nhỏ rối nhét luôn vào miệng nàng. Linh Nhi chưa hoàn hồn thì đã bị Nhất Tiếu bịt miệng bóp mũi, không thở được khiến nàng phải nuốt chửng luôn viên thuốc. 

Khi biết được là mình đã bị “đánh thuốc”, tuy chưa biết phản ứng của viên thuốc sẽ như thế nào, Linh Nhi cũng tức giận vô cùng. Nàng bèn đưa tay lên đánh thẳng vào mặt Nhất Tiếu thì y chỉ cười hì hì, tránh đòn mà không phản công, còn nói khích:
- Cô nương chống đỡ làm gì cho tốn sức. Chỉ trong chốc lát thì đâu sẽ vào đấy ngay!
Ðánh không trúng, Linh Nhi liền tung ra liên tiếp ba thế dũng mãnh, nhưng tay nàng đưa ra chưa đụng tới mặt y thì nàng như bị mất sức, cánh tay rơi xuống, cả người ngã xuống nền đá. Nhất Tiếu như đã biết trước công hiệu nhanh chóng của viên thuốc nên y đứng khoanh tay, cuời đểu, nhìn Linh Nhi từ từ ngã xuống, hơi thở của nàng bắt đầu dồn dập. Linh Nhi cảm thấy trong người khó chịu, tim đập mạnh, máu chạy nhanh, thân thể nóng rực, nhất là ở dưới hạ bộ. Một lát sau, người nàng hừng hực, mồ hôi vã ra, chỉ muốn xé bỏ quần áo ra cho con người được mát mẻ, hạ hỏa. Nếu còn đủ sức lực thì có lẽ Linh Nhi đã tuột bỏ xiêm y, trần truồng ra rồi. Nhưng vì công hiệu của viên thuốc làm nàng bần thần, yếu ớt, nên nàng chỉ nằm yên mà thở dốc. Tất cả máu chạy rần rần trong người nàng duờng như đều dồn xuống hạ bộ khiến *** nàng như căng ra, nở lớn lên, rạo rực. Linh Nhi thở mạnh lên, đưa tay xuống mà xoa nhè nhẹ lên chim của mình. Nàng chợt nhớ ra là nàng đang trong kỳ bắt đầu có kinh nguyệt. Ðã vậy máu còn dồn xuống *** làm nàng thấy tưng tức, và quả nhiên sau đó, một giòng máu đã từ từ rỉ ra, thấm cả ra quần, đỏ ối. Nhất Tiếu chỉ chờ có thế, y tiến tới, kéo quần nàng ra, cầm hai chân của nàng mà dạng ra. Y nhìn thẳng vào lỗ *** của Linh Nhi, vẻ mặt thèm thuồng, rồi không chần chừ, y đưa luôn miệng y vào nơi máu me đó mà bú mút say mê…

Nên biết là Vi Nhất Tiếu luyện võ khác người, võ công cao cường, nhưng cơ thể lại bệnh hoạn, cứ một hai ngày thì y phải uống máu người thì y mới không bị cơn đau hành hạ. Nếu để lâu sẽ bị tẩu hỏa nhập ma, hậu quả khó lường. Cái chuyện uống máu người này cả giang hồ đều biết nên ngoài biệt hiệu Bức Vương (Ma Dơi) người ta còn kêu y là “con dơi độc” là vậy. Rất nhiều người đã mất mạng về tay Nhất Tiếu cũng vì chứng bệnh khó chữa này của y. Nhưng có một điều không ai biết được là, tuy phải uống máu người, nhưng Nhất Tiếu lại khoái nhất là máu của đàn bà con gái lúc có kinh. Thứ máu này đại bổ, có thể giúp y chịu đựng cả tuần. Theo y học, trong tử cung của phái nữ, mạch máu lúc nào cũng tích tụ lại, dần dần dầy lên tạo thành cái nhau trong tử cung. Ðến nhằm ngày tháng, người nữ đó giao hoan, tinh khí được bắn vào tử cung thì tinh trùng sẽ đi lên buồng trứng, thụ tinh thành trứng, rồi cái trứng đó sẽ đi xuống trở lại tử cung. Chính tại đây là nơi mà cái trứng sẽ “nằm ổ” trên cái nhau ở tử cung. Ðó là sự thụ thai. Mạch máu chằng chịt ở trong cái nhau sẽ nuôi dưỡng cái trứng đó để nó trở thành bào thai và sau đó lớn lên thành thai nhi. Nhưng nếu trong lúc ngày kinh kỳ trong tháng mà vì một lý do nào đó sự thụ thai không xẩy ra được thì cái nhau, với bao nhiêu mạch máu, sẽ tự động tróc ra khỏi tử cung, bị đẩy ra ngoài. Ðó là lúc đàn bà con gái có kinh ra máu (một trong những triệu chứng của sự có thai là sự mất kinh vì lúc đó cái nhau phải nuôi cái trứng đang nằm ổ, không tróc ra khỏi tử cung nữa). Lối ngừa thai dựa theo chu kỳ trứng rụng, nằm ổ, ở phái nữ là một phần cũng dựa trên nguyện tắc tự nhiên này. [Sorry for the rambling, I was about to scrap this part and tempting to replace it with a joke that I think pretty much summarizes the whole process of ovulation as written above. But I decided to leave them in anyway. The joke goes like this: What did the tampon say to the condom? - “If you break, we are both unemployed!”] 
Vì thế mà máu kinh nguyệt tuy trông dơ dáy nhưng thật ra là đại bổ. Vi Nhất Tiếu bắt cóc Linh Nhi là vì sau mấy ngày theo dõi đám con gái Nga Mi, y đã hửi hớm ra là Linh Nhi đang tới kỳ kinh nguyệt (cái vụ đánh hơi tìm vết máu me thì Nhất Tiếu rành lắm) nên y phải hưởng ngay.

Dưới ảnh hưởng của màn “đánh thuốc”, Linh Nhi nằm yên vật vã cho Nhất Tiếu tha hồ bú liếm *** mình. Nàng không hiểu tại sao y lại có thể làm cái trò này trong khi nàng đang trong kỳ dơ dáy như vậy. Nhưng nàng cũng thấy rõ ràng là cơn rậm rực ở dưới *** đang được thỏa mãn, nỗi tưng tức đã vơi đi, dần dần thay thế bởi một sự sướng khoái, đê mê từ từ dâng lên. Như một thói quen, Linh Nhi đưa tay lên ngực, xoa bóp và xiết chặt vú mình, hai mắt nhắm nghiền, hơi thở gấp rút. Cơn mệt mỏi, yếu ớt vì bị viên thuốc hành cũng không làm giảm đi cơn sung sướng, tê tái xuất phát từ con chim đang được Nhất Tiếu liếm láp liên hồi. Trong khi y hối hả bú mút thật sạch *** nàng thì Linh Nhi oằn oại, cong người lên, như không chiụ nổi cơn sướng, chùng người xuống, kẹp đầu Nhất Tiếu vào giữa háng mình. Linh Nhi nghiến răng bặm môi lại, cơn sướng như giòng nước lũ xâm chiếm trọn người nàng. Khi nàng sắp sửa đạt tới tột đỉnh thì Nhất Tiếu nhả *** nàng ra. Y đã có đủ cho ngày hôm nay rồi. Phải để dành cho hôm sau nữa. Bị cắt đứt ngang xương cơn sướng khoái tột đỉnh, Linh Nhi thở dài, nằm yên, nuối tiếc. Nhất Tiếu đứng lên, đưa tay lau miệng máu me hai bên mép, bỏ Linh Nhi nằm đó, đi ra ngoài nói với hai tên đệ tử:
- Ta lên Quang Minh đỉnh một lát sau sẽ trở về. Nhớ giữ con mồi cho ta ngày mai hữu dụng.

Hai tên đệ tử vâng dạ rồi chờ cho bóng Nhất Tiếu mất dạng là chúng nó nhào vô động liền. Nhìn thấy Linh Nhi nằm hớ hênh, nửa phần dưới lõa lồ, hai tên cười hô hố với nhau. Chúng nó biết Linh Nhi đang bị “làm thuốc” mê mệt nên không úy kỵ gì cả. Tên cao gầy, Vút Tam La, nháy mắt nhìn sư huynh mà nói:
- Vi đại ca, sư phụ để lại con mồi cho chúng ta thì chúng ta phải hưởng chứ.
Tên Vi Nhị Hô gật gù:
- Vút đệ nói đúng. Con nhỏ coi cũng xinh đẹp quá. Bỏ qua rất uổng.
Nói xong hai tên xáp tới, lột áo Linh Nhi ra khiến nàng bây giờ trần truồng. Hai tên bắt đầu thay phiên nhau bóp vú, xoa ngực nàng. Trong khi tên Nhị Hô mơn man, rờ rẫm trên vú Linh Nhi thì tên Tam La, bạo dâm hơn, nhồi bóp, xoắn chặt bầu vú nàng, làm vú nàng lúc thì trắng bệt, lúc thì đỏ hồng. Linh Nhi mệt mỏi, nhắm nghiền mắt lại, để mặc chúng muốn làm gì thì làm. Xoa bóp chán chê trên ngực nàng, hai tên bèn luân phiên nhau liếm bú vú Linh Nhi. Tên Nhị Hô thì bú nhẹ lên đầu vú nàng, liếm chung quanh cái đầu vú hồng hồng rồi mút bầu vú nàng. Tên Tam La thì mạnh bạo hơn, cắn mạnh lên vú Linh Nhi, để lại dấu vết, rồi nhằn nhằn lên đầu vú nàng khiến nàng đau đớn, rên lên. Dầm vập trên vú ngực nàng một hồi, tên Nhị Hô đứng lên, tụt quần xuống, cầm lấy con cu cương cứng mà đút luôn vô miệng Linh Nhi. Ảnh hưởng của thuốc khiến nàng không còn hơi sức mà phản kháng, để mặc cho tên Nhị Hô đẩy cặc ra vô trong miệng mình. Tên Tam La, vần vò trên ngực nàng một lúc, thấy màn khẩu dâm của tên Nhị Hô thì cầm lòng không đặng, năn nỉ:
- Ðại ca cho đệ thử một tí đi.
Tên Nhị Hô nghe thế, rút cặc ra khỏi miệng Linh Nhi:
- Ừ, nhanh lên rồi đến phiên ta nữa đó.
Tên Tam La không chần chừ, đưa con cặc của hắn vào miệng Linh Nhi ngay. Cặc của hắn to hơn và dài hơn cặc của sư huynh hắn, mà hắn còn dộng liên hồi vào miệng nàng một cách hung tàn khiến Linh Nhi phải đưa tay đẩy hắn ra. Nhưng tên Nhị Hô liền nắm tay nàng lại để cho sư đệ hắn liên tục đâm con cặc mập bự sâu vô họng nàng. Con cu của hắn chiếm trọn chật ngất trong miệng nàng, hơn nữa Linh Nhi không buồn há lớn miệng ra để cảm nhận hết con cu của hắn, nên con cu hắn dập vô dập ra cái miệng khít khao của nàng, phát ra những tiếng óc ách như khi hắn đụ vào *** gái tơ vậy. Nghe những tiếng óc ách dâm tục này, thấy cái cảnh dầm dập tục tĩu đó, tên Nhị Hô nứng quá, đẩy tên Tam La ra rồi đưa cặc mình vào miệng Linh Nhi mà tiếp tục nhấp ra nhấp vô. Ðang hăng nứng mà bị đẩy ra, tên Tam La tức lắm, nhưng hắn biết mình là thân phận sư đệ nên phải nhường nhịn mà thôi. Rồi cũng sẽ đến phiên mình. Ði đâu mà thiệt. Tên Nhị Hô bắt chước tên Tam La, dộng cặc vào mồm Linh Nhi ào ào, không thương tiếc. Linh Nhi lúc đó vẫn bị thuốc hành, uể oải, khó chiụ, muốn đẩy y ra, nhưng hai tay lại cũng bị tên Tam La giữ chặt, nên nàng phải quay đầu đi để giảm bớt sức dập vô miệng. Nhưng tên Nhị Hô đâu có chịu như vậy. Hắn đưa hai tay ra, giữ chặt lấy đầu nàng, luồn tay vào mớ tóc rũ rượi, ướt nhẹp mồ hôi của nàng, rồi đẩy khuôn mặt nhễ nhại, mệt mỏi của nàng ngửa lên mà ra sức đẩy cu thẳng xuống miệng nàng mà nắc không ngừng. Tên Tam La đứng ngoài bóp vú, sờ xoạng khắpngười Linh Nhi, nhưng hắn vẫn không dám động chạm đến vùng hạ bộ của nàng. Ðó là vùng cấm địa, chỉ có sư phụ hắn là Nhất Tiếu là có thể xâm nhập tới vùng này mà thôi. Thấy tên sư huynh cứ tha hồ nhấp cặc vào miệng Linh Nhi không dứt, mà cơn nứng của mình thì cứ dâng lên, tên Tam La tự dưng nẩy ra một ý, nhăn nhở cười với tên kia:
- Ðại ca làm lỗ trên đi để tiểu đệ làm lỗ dưới.
Tên Nhị Hổ trợn mắt lên:
- Mi không sợ sư phụ trừng phạt hả?
Tên Tam La cười hề hề:
- Ai mà dám đụng tới cái lỗ trước? Ðệ nói tới cái lỗ sau mà.
- Hà hà, cái này thì ta không ham đâu. Nhưng nếu mi thích thì cứ thử đi…

Nói xong, hai tên liền xốc Linh Nhi lên mà đặt úp thân thể trần truồng của nàng trên một tảng đá nhỏ, hai chân dạng ra, đít nhổng ra ngoài, đầu chúi xuống. Tên Nhị Hô bèn đứng trước mặt Linh Nhi, nâng đầu nàng lên để hắn tiếp tục hành dâm vô miệng nàng. Còn tên Tam La thì đứng đằng sau, mân mê nắn bóp cặp mông của nàng. Sau đó, một tay banh đít nàng ra, một tay cầm con cặc cương cứng mà dí vào lỗ đít nàng. Dưới ảnh hưởng của viên thuốc kỳ lạ của Nhất Tiếu, Linh Nhi bàng hoàng, không biết mình có chịu được sự hành hạ của hai tên này hay không. Viên thuốc khiến nàng mệt mỏi, rã rượi, không còn hơi sức mà kháng cự nữa. Bỗng nhiện có tiếng chân người bước vào hang động. Tên Nhị Hô bèn ngửng mặt lên, thấy người lạ đó, liền nói:
- Hòa thượng là ai vậy? Muốn tìm ai…
Nhưng nói chưa hết câu thì hắn đã ngã gục xuống, đè lên người Linh Nhi rồi. Nằm ở dưới, nàng thấy tên Nhị Hô hết cựa quậy, tắt thở, thì biết là vị hòa thượng nào đó đã ra tay thần tốc, không biết bằng một độc thủ nào khiến hắn ta chết ngay tức khắc. Tên Tam La lúc đó quay người lại, la lên:
- Tên đầu trọc thối tha…
Nhưng rồi tiếng nói của hắn cũng im bặt luôn. Linh Nhi nghe tiếng người hắn ngã vật xuống đất, hiển nhiên hắn ta cũng đã bị đánh chết rồi. Nàng cố ngửng đầu lên, quay lại, nhưng xác của tên Nhị Hô đè lên người nàng nặng quá, mà nàng lại không có đủ hơi sức để mà đẩy hắn ra, nên nàng đành nằm yên, chờ đợi. Thời gian từ từ trôi qua mà Linh Nhi vẫn không thấy động tĩnh gì cả. Hòa thượng nào đó, sau khi ra tay giết hai tên dâm tặc, chắc đã bỏ đi rồi. Trong lúc nàng không ngờ nhất thì bỗng dưng có một bàn tay xoa nhẹ lên cái mông tròn lẵn, trần trụi của nàng. Linh Nhi nín thở. Rồi bàn tay đó lần lên eo nàng, rờ rẫm lưng nàng. Bất chợt nàng cảm thấy ai đó dùng một khúc gỗ to lớn mà đẩy vào *** mình. Linh Nhi nhăn mặt, khó chịu, rồi nàng nhận ra ngay đó là một con cặc cương cứng, to lớn chứ không phải một khúc gỗ! Hoá ra tên hòa thượng nãy giờ nhìn ngắm thân thể trần truồng của nàng, rồi sau đó, không dằn nổi cơn dâm, bắt đầu diễn màn dâm đãng. Tên hòa thượng lúc đó đang vận sức mà đâm con cặc khổng *** vào *** nàng. Linh Nhi kinh hãi quá, chợt nghĩ là trên đời này chỉ có một người mà nàng biết là có thể có một bộ phận sinh dục to lớn như vậy mà thôi. Linh Nhi la lên:
- Anh A-Ngưu…
Nhưng rồi ngay lúc đó, nàng đã bị tên sư dâm tặc nhấc bổng nàng lên, cầm hai chân nàng mà dạng ra, Linh Nhi phải chống tay xuống đất, bộ dạng y hệt như một cái xe cút kít cho tên sư đẩy đi. Với tư thế này, tên hòa thượng cầm chặt hai chân nàng mà kéo nàng vô người hắn một cách mạnh bạo, đồng thời hắn lại đẩy mạnh con cặc vô *** nàng. Con cặc kinh khủng của hắn từ từ chui vào *** nàng một cách khó khăn, chật vật. Linh Nhi đau điếng người, rên rỉ không ngừng. Con cặc của hắn như xé toang toàng cái *** của nàng ra làm trăm mảnh. Vừa hết sức vì thuốc hành, vừa mệt mỏi vì bị xốc ngược đầu xuống, vừa đau đớn vì bị hàng hạ, Linh Nhi không còn thở được nữa, cảm thấy trời đất quay cuồng. Nghe tiếng rên rỉ của nàng, tên sư dâm tặc lúc đó dường như còn nổi nứng hơn, cố sức mà đút con cặc của hắn vào sâu hơn nữa. Chao ôi, không biết con cặc to lớn của hắn dài tới cỡ nào, cứ nắc vô *** nàng từng chút một, mãi mãi chưa lút cán. Một lúc sau, Linh Nhi có cảm tưởng là con cặc của tên sư trọc đầu dâm tặc đó đã xuyên qua bụng, lên tới ngực, đang lên tới cổ. Nàng hoa mắt lên, không còn hơi sức mà chịu đựng được nữa, gục đầu xuống, bất tỉnh…

Vô Kỵ ra sức chạy gần hai tiếng đồng hồ mà chẳng thấy nhà cửa, chợ búa đâu cả. Chợt chàng thấy ở giữa lưng chừng núi, có khoảng vài trăm mái nhà, san sát với nhau. Thấy dẫy nhà đó tòan là lợp ngói, to lớn thì Vô Kỵ biết ngay đó là một căn cứ hay bản doanh của một bang hội nào đó. Khi tới gần thì chàng thấy ở cổng ra vào có cắm hai cây đại kỳ. Trên lá cờ có dấu hiệu một ngọn lửa đỏ chói, to lớn, dưới ngọn lửa là một chữ “Quang” và lá cờ kia là một chữ “Minh”. Vô Kỵ mừng thầm:
- Chắc đây là Quang Minh đỉnh, tổng đàn của Minh giáo rồi. Nhất Tiếu là một trong tứ đại pháp vương của Minh giáo thì chắc chắn hắn ở trong đây chứ không sai.
Vô Kỵ bèn lẻn vô Quang Minh đỉnh, nhẩy lên một căn gác cao mà nhình quanh. Nhà cửa san sát, vô số, nối liền nhau làm Vô Kỵ không biết phải nhận địng phương hưóng nào. Chàng thầm nghĩ:
- Mình cứ tìm tới căn nhà nào cao nhất, lớn nhất thì may ra đó là tổng hành dinh của Minh giáo, tất nhiên Nhất Tiếu phải có mặt ở đó.

Chàng liền chạy phi thân tới một căn nhà ba từng, cao lớn, ngói đỏ, mà thám thính. Chàng đang ngạc nhiên không hiểu tại sao Quang minh đỉnh là nơi cột trụ của Minh giáo mà sao lại vắng vẻ như vậy thì chàng thoáng thấy một bóng xám thấp thoáng ẩn hiện trên từng lầu thứ hai. Bóng người đó xuất hiện rồi lẩn mất nhanh chóng vô cùng. Nhưng mắt của Vô Kỵ rất sắc, chàng nhận ra ngay đó là một người trọc đầu, mặc áo bào xám, có lẽ là một hòa thượng. Nhưng hình tung của hòa thượng đó rất là bí mật, lén lút, ẩn tàng một điều gì gian manh, lừa xảo. Không chần chừ gì nữa, Vô Kỵ liền tung mình lên, theo dõi tên sư trọc đầu ngay lập tức.

Trên Quang Minh đỉnh, Vô Kỵ thấy bóng dáng của một tên sư trọc đầu ẩn hiện lén lút trên một căn lầu thì chàng liền phóng người theo dõi.

Vô Kỵ nhẩy lên từng lầu thứ hai rồi từ từ đẩy cửa bước vào. Chàng thấy mình đúng trước một dẫy hành lang vắng lặng, phòng ốc liên tiếp, im lìm. Chàng liền nhẹ nhàng bước dọc theo dẫy phòng, cố nghe ngóng, dò xét động tĩnh chung quanh. Ði quanh co, ngoắt ngéo một lúc, Vô Kỵ vẫn không dò ra manh mối gì cả. Bốn bề lặng im, vắng vẻ, chỉ có một mình chàng đang lò dò đi qua những phòng rộng lớn không bóng người. Bỗng nhiên chàng nghe có tiếng bàn ghế rớt đổ lỏng chỏng, rồi hình như có tiếng người rên la đau đớn. Khi biết là những tiếng động đó phát xuất từ từng dưới, Vô Kỵ liến phóng người xuống lầu. Ðứng trước một căn phòng, cánh cửa to lớn đóng chặt, chàng nghe tiếng một người nói lên, phát ra sau cánh cửa:
- Thành Khôn, mi ra tay lén lút đả thương chúng ta một cách đê tiện như vậy, Dương Tiêu này nhất định không để mi thoát khỏi Quang Minh Ðỉnh này đâu.


Vô Kỵ liền nhìn lên, thấy trên vách tường cao có những viên gạch hoa với những lỗ nhỏ thông vào phía trong, chàng bèn nhẹ nhàng bám người lên mà nhìn vào. Vô Kỵ thấy đứng ở giữa nhà là một người to lớn, trọc đầu, mặc áo thụng xám, đứng xoay lưng về hướng mình. Chàng nhận ra ngay đó là tên sư trọc đầu mà chàng đã thấy ẩn núp ở ngoài. Trước mặt tên hòa thượng là Dương Tiêu, dáng điệu mệt mỏi, đang ngồi trên một chiếc ghế lớn, còn Nhất Tiếu thì đang ngồi xếp bằng vận công ở dưới đất, mặt xanh lè, và nằm ngổn ngang là năm người nữa, chắc là Ngũ Tảng Nhân, mặt mũi nhăn nhó, hơi thở khò khè. Hiển nhiên là mọi người, theo như lời của Dương Tiêu, đều bị tên hòa thượng ra tay đánh lén, mang thương tích hết cả rồi. Thành Khôn, tên sư trọc đầu, đứng chống nạnh, cười hề hề:
- Ðược, ngươi cứ tha hồ nói bảnh đi. Các ngươi đã được nếm mùi Nhất Âm chỉ của ta thì chỉ trong vòng một hai ngày thôi là đi chầu diêm vương hết.
Dương Tiêu mím môi, nhìn Thành Khôn với con mắt căm tức:
- Bao nhiêu năm nay ta không thấy mi, bây giờ bỗng nhiên mi xuất hiện đánh lén chúng ta như vậy, thử hỏi có đáng mặt anh hùng hay không?
Thành Khôn cười ha hả:
- Trên đời này cứ dựa vào tiếng anh hùng thì sao làm được việc lớn? Ta nói thật cho ngươi biết, tuy ta không ra mặt, nhưng những việc gì xẩy ra trong Ma giáo là ta biết hết. Mộng của ta là làm sao phá tan Minh giáo, cho nó không còn có chỗ đứng trên giang hồ nữa.
Dương Tiêu nhăn mặt hỏi:
- Minh giáo chúng ta có làm gì gia hại tới mi đâu mà mi oán hờn chúng ta như vậy?
Thành Khôn cười trả lời:
- Thôi được, trước khi các ngươi chết, ta nói cho các ngươi biết tiền căn tại sao ta oán ghét Ma giáo cũng không sao, để có xuống địa ngục thì cũng không còn giận ta nữa. Lần cuối cùng các ngươi thấy ta là lúc Dương Phá Thiên, giáo chủ các ngươi, làm đám cưới có mời ta dự lễ. Hôm đó ta làm ra vẻ tươi cười nhưng thật ra trong lòng ta đau đớn vô cùng vì Dương phu nhân chính là sư muội của ta. Hai chúng ta thương yêu nhau, nhưng rồi nàng vì ham danh vọng nên nhận lấy tên Phá Thiên để làm giáo chủ phu nhân, bỏ rơi ta. Tuy vậy, sau đó, mặc dù đã có chồng rồi, nàng vẫn say mê ta, lén lút tự tình với ta trong bao nhiêu năm, trên Quang Minh đỉnh này, không một ai biết.
Dương Tiêu trợn mắt chỉ vào mặt Thành Khôn:
- Mi đừng nói láo! Mi…
Thành Khôn ngửng mặt lên, cười dài:
- Ngươi tin hay không thì không can gì đến ta. Này Dương Tả sứ, ta nói cho ngươi hay, ngươi có biết là ta đã lên Quang Minh đỉnh ăn nằm với giáo chủ phu nhân của ngươi cả trăm lần, đụ đéo mê tơi, ái ân khắp chốn, không ngang cùng ngõ hẻm nào mà ta không biết. Hà, hà, nàng đã đưa đón, bao che cho ta trong suốt thời gian đó; trong lúc ta say mê hưởng thụ người đẹp thì các ngươi cứ phải cun cút cung phụng hai ta. Thật đã đời!

Dương Tiêu và quần hùng Minh Giáo nghe Thành Khôn ba hoa nói năng, nước miếng văng tung tóe, thì tức giận đỏ mặt tía tai. Nhưng ai cũng công nhận là hắn nói không ngoa, không thể dựng đứng lên một chuyện động trời như vậy được. Rồi mặt Thành Khôn bỗng nhiên sa sầm lại:
- Nhưng lần hẹn hò cuối cùng, sau khi làm tình xong, nàng tự dưng đổi tính, nói là không muốn gặp ta nữa, phải trở lại với chồng. Ta năn nỉ, khuyên can thế nào nàng cũng không nghe. Từ đó ta không còn có dịp gặp nàng nữa, vì thế ta căm giận tự thề là nếu ta còn chút hơi thở nào thì ta sẽ tìm mọi cách phá tan Minh giáo.
Thành Khôn mím môi lại, nói tiếp:
- Một điều nữa, các ngươi không biết là Tạ Tốn, một trong Tứ Ðại Pháp Vương, chính là đệ tử của ta. Ta bèn giả bộ uống rượu say, hãm hiếp vợ hắn rồi giết chết cả gia đình hắn làm hắn nổi điên lên giết người bừa bãi khiến cả giang hồ ai mà không oán ghét Ma giáo của các ngươi. Hà, hà, đồ đệ thương yêu của ta đã giúp ta làm nên việc lớn! Hà…hà…
Nghe Thành Khôn kể chuyện long trời lở đất như vậy, với một giọng điệu hết sức ngang nhiên, tự mãn, Vô Kỵ tức giận vô cùng. Hóa ra cơn điên của nghĩa phụ mình là do tên Thành Khôn này cố ý gây ra mà thôi. Tạ Tốn bây giờ mù lòa, cô đơn trên hoang đảo, thân bại danh liệt cũng tại một tay Thành Khôn xếp đặt từ đầu hết.

Nhất Tiếu liền lên tiếng thều thào hỏi Thành Khôn:
- Vậy sao bây giờ mi lại trở thành một hòa thượng?
Thành Khôn cười khịt một tiếng:
- Ðó cũng là một kế để ta phá hại Ma giáo các ngươi đó. Khi thấy Tạ Tốn tìm kiếm ta để trả thù mà không được rồi hắn nổi điên lên chém giết bừa bãi, ta giả bộ vái Không Kiến thần tăng của Thiếu Lâm làm sư phụ, rồi van xin ông ta đứng ra hòa giải. Không Kiến ngu ngơ, tin người, nhận ta làm đệ tử, truyền cho ta Cửu Dương Công, rồi đồng ý giúp ta hóa giải cơn thù. Nhưng y từ bi quá đỗi nên bị trúng kế của Tạ Tốn mà vong mạng. Thật là hơn cả sự mong ước của ta nữa -- học được môn Cửu Dương thần công và giá họa cho Ma giáo. Bởi vì Tạ Tốn giết Không Kiến gây vạ lớn trong giang hồ làm anh hùng oán giận, Ma giáo bị tẩy chay, ghét bỏ. 
Dương Tiêu ngắt lời Thành Khôn:
- Mi là đệ tử của Không Kiến thần tăng, phải thuộc vào hàng chữ Viên. Vậy thì mi là Viên gì?
- Viên Chân chính thị là ta!
Nghe Thành Khôn tự xưng mình là Viên Chân, Vô Kỵ liền nhớ tới lúc xưa còn nhỏ, mình bị Huyền Minh thần chưởng đánh vào lưng chữa không được, Trương Tam Phong phải đem mình lên chùa Thiếu Lâm, trao đổi võ công để chữa bệnh cho mình. Chàng được một vị hòa thượng tên là Viên Chân, cách một bức vách, truyền khẩu quyết của Cửu Dương công cho mình tập. Khi hắn biết mình bị khí âm hàn hành hạ, Viên Chân còn giả bộ làm phước, phá thủng một lỗ, đưa tay qua vách tường để đả thông bát mạch kinh kỳ của mình, nhưng thật ra là để khí độc xâm nhập vào lục phủ ngũ tạng, hại mình đến không thể chữa bệnh được nữa, chỉ chờ chết. Nghĩ tới đó, Vô Kỵ mới biết Thành Khôn, hay là Viên Chân cũng thế, là một tên thâm hiểm, âm độc vô cùng. 

Nhất Tiếu lờ đờ lên tiếng:
- Thành Khôn, mi nghĩ mi có đủ tài cán để rời khỏi Quang Minh đỉnh này hay sao?
Thành Khôn nhếch mép:
- Bức Vương, ta theo dõi ngươi mấy ngày nay rồi mà mi đâu có biết. Nếu ngươi tưởng là sẽ có người đến cứu thì ngươi lầm rồi đó. Hai thằng đệ tử của ngươi hôm nay ta đã cho đi chầu ông bà chúng nó rồi. Chẳng mấy chốc thầy trò mi cũng tái họp với nhau mà thôi.
Rồi hắn chỉ vào Dương Tiêu và các người:
- Hôm nay là ngày tàn của các ngươi và cũng là ngày tàn của Ma giáo. Sáu đại môn phái đang tiến tới Quang Minh đỉnh để tận diệt bọn ngươi. Ta đã ra tay trước, đả thương các ngươi rồi, thì sau đó công việc tru diệt Ma giáo và đồng đảng chỉ là một chuyện dễ dàng như cơm bữa.
Nói xong, Thành Khôn ngửng mặt lên mà cười dài, tự mãn. 

Bất chợt cánh cửa bên hông bật mở, một nàng con gái bước vào, thấy cảnh người ngợm đứng nằm ngổn ngang thì la lên:
- Cha! Có chuyện gì vậy? Hoà thượng kia, ngươi là ai?
Dương Tiêu thấy con gái mình, Bất Hối, xuất hiện, bèn nhẩy tới chắn ngang người nàng mà nói thật nhanh:
- Bất Hối, con chạy đi! đừng lí gì tới việc trong phòng này nữa.
Thành Khôn liền phóng người tới, dơ ngón tay điểm tới người Bất Hối:
- Không có một người nào thoát khỏi phòng này mà không toàn mạng hết!
Thấy ngón tay của Thành Khôn rẽ gió chĩa tới người con gái mình, Dương Tiêu cố nhịn đau, đưa người ra đỡ ngón tay đó, đồng thời y dùng hai tay mà đẩy Bất Hối ra ngoài. Mọi người chỉ nghe “Hự!” một tiếng rồi thấy Dương Tiêu loạng choạng, nhưng nhất định không ngã xuống. Thành Khôn thấy Dương Tiêu trước đó đã bị mình điểm bị thương, bây giờ còn bị thêm một chỉ nữa mà vẫn không té ngã, liền khen thầm vị Tả sứ của Minh giáo là tài ba, nhưng hắn cũng đưa tay ra mà đẩy Dương Tiêu qua một bên. Dương Tiêu cố sức gượng đứng chắn ngang cửa hầu kéo dài thời gian cho Bất Hối chạy thoát. Trong khi Thành Khôn rung tay một cái làm cho Dương Tiêu bắn rơi xuống đất thì bất ngờ Nhất Tiếu quát lên một tiếng, nhẩy tới đánh ngay một chưởng vào lưng Thành Khôn đến bùng một tiếng thật lớn. Hóa ra Nhất Tiếu tuy bị thương nhưng y giả bộ hết hơi sức, ngấm ngầm hội tụ tất cả công lực còn sót lại chờ lúc Thành Khôn không để ý liền ra tay một đòn Hàn Băng Miên chưởng độc đáo của mình quyết sống mái cùng chết với địch thủ. Bị đánh một chưởng vào lưng, Thành Khôn thổ ra một búng máu tươi, người lao đao, nhưng vẫn không té gục. Thật ra miên chưởng của Nhất Tiếu lừng danh thiên hạ, nếu bị đánh trúng thì mười người chết hết chín, nhưng vì y bị Thành Khôn đánh bị thương nặng từ trước nên chưởng lực của y mười phần chỉ còn có năm, sáu thành công lực. Thành Khôn đứng thở hồng hộc một lúc rồi nhìn Nhất Tiếu đang nằm rũ ruợi mà nói:
- Hàn Băng Miên chưởng của ngươi tuy lợi hại thật nhưng ta có Cửu Dương thần công hộ vệ, chỉ bị thương xoàng thôi, làm sao chết được. Ðể ta đi giết con lỏi đó rồi trở lại làm phước cho các ngươi rời khỏi cuộc đời này, không bị hành hạ nữa.
Nói xong, Thành Khôn lách người chạy ra rượt theo Bất Hối.

Vô Kỵ thấy thế liền nhẩy xuống mà đẩy cánh cửa bước vào. Nhưng cánh cửa đã bị khóa ở bên trong, không động đậy. Nóng lòng, Vô Kỵ vận sức vào cánh tay rồi đẩy mạnh một tiếng “Binh!” làm cánh cửa bật tung ra. Quần hùng Minh giáo thấy tự dưng cánh cửa lớn bắn tung ra rồi có một chàng thanh niên áo quần lam lũ bước vô thì ngạc nhiên vô cùng. Vô Kỵ nhìn quanh một cái rồi không nói không rằng phóng người ra bên cửa hông mà rượt theo Thành Khôn. Dương Tiêu, Nhất Tiếu các người thấy sự thể xẩy ra lạ lùng như vậy, nhưng vì bị thương kiệt lực, không làm gì được, chỉ nằm yên nhìn nhau, ngơ ngác… Vô Kỵ chạy ra thì thấy bóng Thành Khôn thấpthoáng ở cuối hành lang liền phi thân tới thì hắn đã mất dạng. Chàng đi quanh tìm tòi mà vẫn không thấy bóng dáng cũa hắn đâu cả. Khi bước tới một khuôn viên, bất chợt nhìn qua cửa sổ, chàng thấy Thành Khôn đang đứng trong một căn phòng, lui cui dòm xuống, đang làm cái gì đó. Khi tới gần nhìn kỹ vào trong thì Vô Kỵ tức giận vô cùng. Chàng thấy Bất Hối nằm lả trên một cái ghế, tay chân yểu xịu, mặt ngửa lên. Áo của nàng bị kéo trật ra, để lộ một bên vú no tròn, trắng sữa. Trước mặt nàng là Thành Khôn, đứng chàng hãng, hai chân kẹp lấy đầu nàng, háng của hắn kê sát vô miệng của Bất Hối, đang dí con cặc khổng lồ vào sâu vô trong họng nàng, cười hi hí:
- Hôm nay được hai phùa! Sáng nay một chập, bây giờ lại một chập nữa, đã quá… Mi đã bị ta điểm Nhất Âm chỉ rồi cũng theo cha mi mà thôi. Nhưng trước khi chết, mi xinh đẹp như vậy, ta phải hưởng sung sướng một tí đã.

Nhìn thấy con cặc to lớn quá khổ của Thành Khôn, Vô Kỵ liền nhớ ngay tới trung nhân trong thung lũng. Chàng biết ngay là Thành Khôn vì tập luyện Cửu Dương thần công chưa tới mức nên mới mang tật này, không điều hòa được kích thước của dương vật. Cũng như trung nhân, Thành Khôn chỉ luyện được tới mức thứ ba, thứ tư của môn thần công này mà thôi. Nên nhớ là, như đã nói từ trước, Vô Kỵ luyện thành vì nhờ cơ may trong người có hàn khí hoá giải dương khí của Cửu Dương thần công. Còn Không Kiến thần tăng, sư phụ của Thành Khôn, luyện thành là nhờ có căn cơ Phật pháp hóa giải ác khí trong người. Thành Khôn vì cầu lợi, xuất gia sau này, lại mang tâm địa độc ác, chuyên môn tính chuyện hại người, sao lãng kinh kệ, làm sao mà có căn cơ để toàn thành thần công cho được? Vì thế mà hắn không sao luyện cho tới mức huyền diệu của môn Cửu Dương thần công này.

Lúc đó, Bất Hối đang nằm rũ ra, há miệng để mặc cho Thành Khôn ra sức dộng con cặc vào họng. Miệng nàng thì nhỏ mà con cặc của Thành Khôn thì quá lớn, nên hắn chỉ có thể đút được cái đầu cu vào mà thôi, dầu rằng hắng đã cố đẩy thật mạnh. Như không vừa lòng, Thành Khôn lấy hai tay nắm lấy đầu Bất Hối mà kéo mạnh vào háng hắn, rồi hắn còn vận sức ấn con cặc vào sâu trong miệng nàng. Bất Hối không chống cự, miệng mồm bị căng lớn ra, chỉ rên khe khẽ. Nuớc miếng chẩy ra hai bên miệng nàng, giúp cho con cặc của Thành Khôn trơn lu hơn, từ từ chui sâu vào họng nàng. Vô Kỵ đừng ở ngoài thấy thế nhẩy tới bung cửa sổ phóng vào, lớn tiếng:
- Thành Khôn! Tên ác tặc, chịu chết ngay lập tức!
Rồi chàng đưa tay ra chộp lấy vai hắn. Tuy bị tấn công bất ngờ, Thành Khôn cũng nghe tiếng gió, xoay người qua một bên tránh thế chộp của chàng rồi hắn đưa tay ra đánh vào người Vô Kỵ một quyền thật mạnh trúng một cái “binh!” ngay giữa ngực chàng. Vô Kỵ loạng chọang lui về phiá sau một bước, Cửu Dương thần công trong người chàng tự động phản ứng trở lại khiến Thành Khôn bị bắn ra xa, suýt nữa té ngồi xuống đất. Con cặc của hắn đang cắm sâu vào trong họng của Bất Hối bị giật mạnh ra khỏi miệng nàng nghe một tiếng “bóc!” Người của Bất Hối cũng bị dội ra, té xuống đất, áo sổ tung ra để lộ cả hai bầu vú căng tròn, trắng ngần, với cái đầu vú mộng đỏ, xinh tươi. Trong lúc đó thì Thành Không cảm thấy mình mẩy nóng ran, và nhận thấy ngay là kình lực trong người Vô Kỵ giống như Cửu Dương công của hắn nhưng có phần còn mạnh mẽ hơn gấp mười mấy lần! May cho hắn là đang bị thương bởi Hàn Băng Miên chưởng của Nhất Tiếu nên sức quyền đánh vào người Vô Kỵ còn nhẹ, chứ không thì hắn đã bị bong tay gẫy xương bởi sức phản chấn rồi. Thấy mình không thể cự được với Vô Kỵ trong lúc này, Thành Khôn liền lạng người chạy biến ngay vô phòng trong. Vô Kỵ không chần chừ phóng người theo thì, một lần nữa, lại không thấy nhân dạng của hắn đâu cả. Sốt ruột, chàng nhìn quanh nhưng không thấy có một cái cửa chính hay cửa sổ nào để mà Thành Khôn có thể thoát ra ngoài được, ngoài tủ giường, bàn ghế, không có chi là lạ. Hiển nhiên là trong phòng này có một con đường thoát bí mật nào đó rồi. Tìm tòi mãi mà vẫn không thấy con đường bí mật, Vô Kỵ chợt nhớ là Thành Khôn đã có khoe khoang là hắn biết hết hang cùng ngõ hẻm trên Quang Minh đỉnh, như vậy cũng không sai.

Vô Kỵ bước trở ra thì thấy Bất Hối đã ngồi lên, sửa lại quần áo, dương cặp mắt ngạc nhiên lên nhìn mình thì chàng mỉm cười mà nói:
- Em Bất Hối, không nhận ra anh hả? Anh là Vô Kỵ đây.
Bất Hối ban đầu còn bỡ ngỡ, nhưng càng nhìn chàng càng thấy quen mặt. Bất Hối mừng rỡ đứng lên ôm lấy Vô Kỵ mà rơi nước mắt.:
- Ðại ca…đại ca…anh Vô Kỵ…em mừng quá…thương thế của anh đã khỏi hết chưa?
Vô Kỵ dìu nàng ngồi xuống rồi nhìn xuống mặt nàng mà nói:
- Em đừng lo nữa. Anh khỏi bệnh rồi. Anh tới chậm một chút làm tên khốn khiếp Thành Khôn gia hại em…
- Không! Em rất mang ơn anh. Ðại ca, anh đừng nói thế. Lúc nào em cũng nghĩ tới anh…
Nói tới đó, bỗng Bất Hối im bặt, mặt đỏ bừng lên. Nàng chợt nhớ tới khi Vô Kỵ xông vào cứu nàng là lúc Thành Khôn đã làm xong một màn xoa bóp vú mình đã đời và đang dở trò hãm bức, đút con cặc to lớn kinh khủng của hắn vô miệng nàng, hăm hở bắt nàng bú mút cho hắn sướng. Rồi nàng lại nhớ lúc xưa, Vô Kỵ vẫn thường làm tình với nàng và nàng vẫn thường bú cu chàng luôn luôn. Bất Hối quay mặt đi nơi khác, không dám nhìn Vô Kỵ nữa. Thấy nàng có hành động bẽn lẽn như vậy, Vô Kỵ cũng đoán ra được phần nào những ý nghĩ của nàng với những màn đụ đéo, bú cặc liếm *** giữa hai người lúc còn nhỏ nên chàng cũng lúng túng không biết nói năng ra sao. Một lúc sau, Vô Kỵ mới nói:
- Bất Hối, em có biết tên ác tặc lẻn đi đường nào không? Anh phải ra tay bắt hắn đền tội ngay mới xong, không thể để hắn trốn thoát được. Sau đó anh sẽ trở lại cứu chữa cho em cùng cha em và các người.
- Em biết chứ…
Vừa nói Bất Hối vừa chậm chạp đứng lên thì Vô Kỵ đã vội xua tay:
- Em cứ nghỉ đi, đừng bận lòng. Chỉ cho anh đường nào để anh đi một mình được rồi.
Bất Hối chưa kịp trả lời thì có tiếng loảng xoảng của sợi dây xích, rồi có một người con gái ăn mặc theo lối a hoàn bước nhanh vô:
- Tiều thơ, tiểu thơ…con thấy có bóng một người chạy vào đây…
Thấy con a hoàn, Bất Hối thay đổi khuôn mặt lạnh như tiền:
- Tiểu Siêu! Nãy giờ mi ở đâu? Tại sao bây giờ mi mới thấy mặt? 
Con a hoàn, Tiểu Siêu, cúi mặt xuống:
- Con xin lỗi tiểu thơ, con đang bận ở phòng trên…
- Hừ, nuôi cho mi ăn ở, lúc cần thì chẳng thấy tâm dạng ở đâu. Ðúng là chỉ ăn hại!
Tiểu Siêu chỉ cúi mặt làm thinh, không dám nói thêm lời nào. 

Vô Kỵ thấy Tiểu Siêu rất trẻ, chỉ khoảng mười ba, mười bốn tuổi, dáng người mảnh khảnh, thon gọn nhưng lưng lại khòm xuống, mặt mũi xấu xí -- mắt hí, mũi hếch, mồm méo. Chàng lại nhìn xuống thì thấy hai chân của Tiểu Siêu bị cột lại bởi một sợi dây xích, bước đi thì gây ra tiếng loảng xoảng. Hình dạng, thân thế tội nghiệp như vậy, bị Bất Hối la mắng chỉ cúi mặt cam chịu, Vô Kỵ động lòng thương cảm cho Tiểu Siêu. Chàng thấy không khí có vẻ găng như vậy liền lên tiếng hỏi Tiểu Siêu:
- Tiểu Siêu, cô có biết Thành Khôn thoát đi lối nào không?
Tiểu Siêu ngước lên nhìn Vô Kỵ:
- Thưa công tử, cháu biết. Có một con đường hầm ở trong phòng bên.
Vô Kỵ cả mừng:
- Thế thì cô dẫn đường cho tôi đi.
Bất Hối nghe thế liền tới gần Vô Kỵ mà nói:
- Trương đại ca, để em đi với anh.
- Bất Hối, em bị tên Thành khôn đả thương, không nên đi lại. Ðể Tiểu Siêu đi với anh được rồi.
Nghe Vô Kỵ nói chắc như thế, Bất Hối liền quay lại nói với Tiểu Siêu:
- Tiểu Siêu! Mi đi vào trong đi.
Chờ cho Tiểu Siêu đi khuất rồi Bất Hối mới nói:
- Ðại ca, con Tiểu Siêu là người không tốt, em sợ nó sẽ hại anh.
Vô Kỵ cười nói:
- Con bé đó làm sao mà hại anh được? Tại sao em lại nói nó không tốt?
- Nó dấu diếm nhiều điều không ai biết được. Ðể em nói cho anh nghe, con Tiểu Siêu mặt mũi nó cũng đẹp đẽ lắm, nhưng nó giả bộ làm khuôn mặt xấu xí đi để mà che đậy tướng mạo thật sự của nó mà thôi.
- Sao em biết được?
- Một hôm em đang soi gương chải tóc, cha em đứng bên kể cho em nghe một chuyện vui làm em cười, nó cũng cười phá theo. Nó không biết là em nhìn trong gương thấy nó cười, quên không làm giả bộ xấu xí, nên lộ ra khuôn mặt của nó rất đẹp. Khi em quay lại nhìn nó thì nó vội vàng trở lại bộ tịch xấu xí như xưa.
Vô Kỵ nghe thế, cười khịt lên:
- Tiểu Siêu giả bộ xấu xí cả ngày như vậy, ngày này qua tháng khác, không phải là chuyện dễ…
Bất Hối lại nói thêm:
- Nó còn biết cả võ công nữa mà nó dấu diếm không nói cho ai biết. Mấy năm trước, khi cha em dạy cho em các phương vị bát quái, nó đứng kế bên, trong khi em chưa hiểu ra nguyên lí của cửu cung bát quái thì nó đã đưa mắt tới những phương vị đó rồi. Ðó là cha em kể lại cho em đó.
- Chắc là Tiểu Siêu thông minh, nghe bác giảng cho em đã thấu hiểu trước rồi.
- Cha em ban đầu cũng nghĩ như vậy, nhưng sau đó, để thử coi con nhãi đó có thật đã biết trước hay không, cha em liền cố ý giảng sai cho em nghe thì con Tiểu Siêu nhăn mặt ra điều không đồng ý. Rõ ràng là nó muốn ẩn dấu hành tung của nó rồi.
Rồi Bất Hối nắm lấy tay của Vô Kỵ mà nói:
- Chưa hết, một hôm, trong đêm khuya, cha em bắt gặp nó đi lục lọi, xục xạo khắp các phòng ốc. Ông ta gặn hỏi nó thì nó chỉ nói là nó buồn, muốn đi dạo loanh quanh mà thôi. Sau đó, đem nó ra đánh đập, tra hỏi cách mấy thì nó chỉ ngậm miệng hoặc nói là đi dạo chơi thôi chứ không tìm tòi gì hết. Em nghĩ là nó có gian ý tới đây để dò xét chuyện gì đó. Từ đó cha em phải khóa chân nó vào sợi dây xích để nó đi tới đâu là có tiếng tới đấy, như vậy nó mới không có hành động lén lút nữa.
Vô Kỵ nheo mắt, ra chiều suy nghĩ, hỏi Bất Hối:
- Bị xiềng xích như vậy thì thật tội nghiệp cho con bé. Thế thì thân thế của Tiểu Siêu như thế nào?
Bất Hối lắc đầu trả lời:
- Không ai biết cả. Bốn năm trước, cha em bắt gặp nó đang ngồi khóc trước hai xác người mặt mũi bị hủy hoại, không còn ra hình thù gì nữa. Hỏi ra thì nó nói đó là cha mẹ nó bị dã thú cắn nát, tứ cố vô thân. Cha em tội nghiệp nên mới mang nó về hầu hạ em.
Vô Kỵ gật gù nói nhỏ:
- Như vậy Tiểu Siêu cũng mồ côi mồ cút như anh đây, đáng thương cho con nhỏ đó lắm.
Bất Hối nhìn vô mặt của Vô Kỵ mà nói:
- Ðại ca phải cẩn mật đề phòng con đó.
Vô Kỵ gật đầu cho nàng yên tâm:
- Em đừng lo. Anh sẽ để ý. Em ở lại phòng thân, chốc nữa anh sẽ trở lại.

Nói xong Vô Kỵ bước vô phòng trong, thấy Tiểu Siêu đang ngồi trên giường thì hỏi:
- Tiểu Siêu, cô chỉ cho tôi tới đường hầm đi.
Tiểu Siêu nghe vậy liền leo luôn lên giường, nằm xuống mà nói:
- Thưa công tử, công tử lên đây nằm xuống giường này.
Vô Kỵ nghe Tiểu Siêu bảo mình nằm xuống cạnh nàng thì chàng ngập ngừng, ngần ngại. Tiểu Siêu thấy thế bèn nói:
- Thưa công tử, ở dưới giường này là con đường bí mật đó.
Vô Kỵ nghe thế, tỉnh ngộ, liền leo lên giường nằm kế Tiểu Siêu. Nàng đưa tay ra bấm một cái nút ẩn dấu trong tường tức thì cái giường lật qua một bên làm hai người rớt xuống một cái ổ rơm ở dưới. Bất ngờ rớt xuống, Vô Kỵ tự động giang tay ra ôm lấy người Tiểu Siêu lại. Khi hai người rớt xuống ổ rơm rồi, cái giường đóng kín trở lại, bốn bề tối đen như mực. Vô Kỵ vẫn ôm lấy người của Tiểu Siêu, sợ có kẻ địch tấn công bất ngờ, cố dương mắt nhìn chung quanh mà vẫn không thấy gì cả. Tiểu Siêu bị Vô Kỵ ôm chặt, mặt nàng dí sát vào cái ngực rắn chắc của chàng, nóng hổi, mà nàng vẫn cứ để yên, hai mắt lim dim trong bóng tối, như đang hưởng thụ một hơi nóng toát ra từ một chàng trai mới lạ. Một lúc sau, có tiếng Tiểu Siêu nói lên nho nhỏ, giọng run rẩy, sát ngay tận mặt chàng, hơi thở của nàng phà vào mũi chàng, thơm như mùi hoa lan:
- Trương công tử… công tử buông cháu ra…
Vô Kỵ giật mình, nới lỏng tay, thả thân hình mềm mại của Tiểu Siêu ra:
- Ủa! ừ…ừ…
Trong bóng tối, Tiểu Siêu cúi mặt xuống, tim đập thình thịch, bặm môi im lặng; cả hai người đều không nói một tiếng nào cả. Nàng liếc nhanh về hướng Vô Kỵ đang đứng, nhưng chung quanh tối thui, có thấy gì đâu? Một lúc sau, nàng mới thở mạnh một tiếng rồi với tay lấy một cây đưốc trên vách đá mà đánh lửa lên. Vô Kỵ nhìn lên, dưới ánh lửa bập bùng, Tiểu Siêu mặt mày sáng sủa, mắt xanh mơ màng, lông mày đen rậm, mũi cao, dọc dừa, miệng chúm chím, đỏ tươi, mặt trái soan, duyên dáng, trông như một tuyệt sắc giai nhân. Vẻ đẹp sắc sảo của nàng khác hẳn vẻ đẹp yêu kiều của gái Trung nguyên. Tuy vậy, vì còn trẻ tuổi nên nét đẹp của Tiểu Siêu đầy vẻ ngây thơ, như một đóa hoa đang còn trong búp, sắp sửa nở rộ, hé mở.


Thấy Tiểu Siêu đẹp như vậy, nhất là trong ánh đuốc chập chờn, sắc đẹp của nàng còn mang đầy vẻ hoang sơ, thu hút, Vô Kỵ ngẩn người ra, nhìn Tiểu Siêu không chớp mắt…

Dưới ánh đuốc chập chờn, Vô Kỵ thấy Tiểu Siêu còn quá trẻ mà mặt mũi đã đẹp đẽ một cách man dại như vậy thì lấy làm ngạc nhiên, nhìn nàng không chớp mắt. Tiểu Siêu liếc nhìn Vô Kỵ thấy chàng cứ dán cặp mắt trên mặt mình thì đỏ bừng đôi má, trông càng duyên dáng, đáng yêu thêm. Nàng hạ thấp mắt xuống, thẹn thùng như chú mục tập trung vào một cái gì đó ở dưới đất, nhưng hai con mắt xanh mơ của nàng cứ đưa qua đưa lại, tựa như hoang mang, e lệ, không dám đưa mắt lên nhìn Vô Kỵ nữa. Thấy Tiểu Siêu với vẻ ngây thơ, tơ dại, mà lại ẩn dấu sắc nước hương trời, rồi còn ra dáng ngượng ngùng thì chàng cười nhẹ mà nói với giọng châm chọc:
- Ủa! Tiểu Siêu, cô nhỏ kia, sao tự dưng cô lại biến đổi, mặt mũi trở nên đẹp đẽ, xinh xắn quá vậy?
Tiểu Siêu vẫn nhìn xuống đất, không trả lời. Nhưng khi liếc thấy Vô Kỵ cứ dòm mình chăm chăm, tinh quái, như đang chờ mình lên tiếng thì nàng cực chẳng đã phải đáp lời, giọng ngập ngừng, mặt nàng vẫn cúi xuống:
- Thưa công tử…cháu…xin lỗi công tử…cháu quên…không làm mặt xấu…
Vô Kỵ liền bước tới gần tới Tiểu Siêu mà hỏi:
- Tiểu Siêu, cô đẹp như vậy, tại sao lại phải giả dạng xấu xí làm gì?
Tiểu Siêu lúc đó mới ngước mặt lên, đưa cặp mắt xanh thẳm nhìn chàng mà nói:
- Thưa công tử, cháu phải làm như thế thì tiểu thư mới không ghét cháu…
Vô Kỵ cười lên, gật đầu ra điều thông cảm, rồi nói:
- Thôi, bây giờ trở đi, cô đừng làm xấu nữa. Tôi nghĩ là Bất Hối sẽ không ghét cô nữa đâu.
Thấy Tiểu Siêu có vẻ ngần ngại, lưỡng lự có vẻ không tin thì chàng liền nói chắc:
- Ðược rồi, tôi sẽ khuyên Bất Hối. Tôi cam đoan với cô là nàng sẽ không phật lòng, làm khó dẽ cô đâu. Sao, cô nhỏ tin tôi chứ?
Nghĩ tới hành động của Bất Hối đối xử rất tương thân và kính nể với Vô Kỵ, Tiểu Siêu tin chàng ngay. Lúc đó Tiểu Siêu mới mỉm cười, để lộ hai núm đồng tiền:
- Thưa công tử, cháu xin nghe lời công tử. Từ nay trở đi Tiểu Siêu này sẽ không còn giả bộ làm xấu nữa.
Lần đầu tiên thấy Tiểu Siêu, nhỏ nhắn, dễ thương, cười tươi, trên hai má có hai cái đồng tiền, trông duyên dáng tệ, Vô Kỵ vui sướng, gật đầu đồng tình cười trả.

Hai người nhìn nhau, tươi cười vui vẻ, thấy gần gũi nhau hơn. Tiểu Siêu nhìn Vô Kỵ, hỏi nhẹ:
- Thưa công tử, có phải hồi nãy tiểu thư nói với công tử là cháu gian dối lắm phải không?
- Tiểu Siêu, cô còn nhỏ, bận tâm tới chuyện đó làm gì? Bất Hối không có ý gì đâu.
Tiểu Siêu liền nói với Vô Kỵ, giọng rất là vô tư:
- Thưa công tử, cháu không bao giờ có ý gia hại gia đình của Dương Tả sứ cả. Nếu cháu mang ý đồ đó thì cháu đã có bao nhiêu cơ hội để thành công rồi. Nhưng cháu không làm vậy. Lúc nào cháu cũng mang cái ơn nuôi nấng của Dương Tả sứ và tiểu thư…
Nghe Tiểu Siêu phân trần, giọng thàng thật và ngây thơ, rất tội nghiệp, Vô Kỵ liền lên tiếng trấn an nàng:
- Tả sứ và Bất Hối đều đối với mọi người rất tốt, cô đừng lo lắng nữa. Cô bị họ đối sử như vậy là vì do sự hiểu lầm mà thôi.
Rồi chàng trợn mắt lên, đưa ngón tay lên dí nhẹ vào đầu mũi của Tiểu Siêu, nói đùa:
- Bây giờ chẳng lẽ cô nhỏ này cứ đứng ở đây để cho tên Thành Khôn chạy trốn mất hả? Dẫn đường tôi đi bắt hắn đi chứ!
Tiểu Siêu nhăn mũi lại, cười phì:
- Cháu không làm chậm trễ công việc của công tử đâu. Công tử đi theo cháu đi, Thành Khôn đang trốn ở đằng trước đó.
Nói xong, Tiểu Siêu đưa đuốc lên cao rồi lớn bước lôi theo sợi dây xích đi tới. Vô Kỵ vội vàng lấn tới đỡ lấy bó đuốc trong tay nàng mà nói:
- Thôi thôi, cô bé ơi. Cô làm ơn đi đằng sau tôi đi. Tên Thành Khôn nham hiểm, không biết hắn sẽ đặt mưu tính kế hại người gì đây. Mình phải cẩn thận mới được.
Tiểu Siêu mỉm cười, liếc nhìn Vô Kỵ một cái thật nhanh, trao ngọn đuốc cho chàng rồi đứng nép ra phía sau lưng của chàng. 

Vô Kỵ đưa ngọn đuốc ra phía trước, cẩn thận lò dò đi dọc theo vách hầm đá, một tay với đưa ra đằng sau như bao che cho Tiểu Siêu, sợ nàng bị Thành Khôn hãm hại. Tiểu Siêu nhìn thấy hành động của lo lắng của Vô Kỵ như vậy thì nàng cười mỉm, cảm thấy lòng mình ấm cúng hẳn lên. Ði được một đoạn, bỗng nhiên Vô Kỵ khám phá ra là, chập chờn dưới ánh lửa, dọc theo vách đá có vẽ những hình người. Nhìn gần những hình vẽ đó thì chàng ngẩn người ra. Thì ra đó là hình những cặp nam nữ đang ôm khít vào nhau mà hôn hít, vuốt ve nhau. Tuy cặp nam nữ đều mặc quần áo, nhưng hai ngưòi đều trong tư thế kề vai, bá cổ, ôm nhau xà nẹo. Lúc đứng thì bốn cái tay quấn quít vào nhau, lúc nằm thì bốn cái chân xoắn xít, khoá chặt. Ði một đoạn nữa thì những hình vẽ lại nhiều hơn. Bây giờ, những cặp nam nữ không còn mặc quần áo nữa. Những thân thể trần truồng, quấn quít dính cứng vào nhau. Người con gái thì thân hình ẻo lả, người con trai thì cu cặc dựng cứng lên. Có hình thì hôn nhau, nút lưỡi, hôn cổ, liếm ngực. Có hình thì xoa ngực, bú vú, mút bụng, sờ chim. Có hình người con trai khi thì quì trước chim người con gái đang đứng mà bú ***, khi thì quì dưới đất, bẻ ngửa, bạnh chân người con gái ra mà liếm chim, khi thì đứng thẳng mà xốc ngược người con gái lên, hai chân vác trên vai mà hôn vào háng. Có hình người con gái khi thì quì trước người con trai mà liếm cu, khi thì bị dộng ngược đầu cho người con trai bú *** mình mà bú cặc của anh ta. Toàn là những hình ảnh loã thể, khiêu dâm, làm tình bằng miệng. Ban đầu Tiểu Siêu không để ý, nhưng sau đó nàng cũng nhận ra ngay là có những hình vẽ trên vách đá. Tò mò, nàng ghé sát mắt vào để nhìn cho rõ thì Vô Kỵ đã kéo nàng đi ngay:
- Tiểu Siêu, cô nhỏ tuổi, không coi được những hình này đâu.
Nói xong Vô Kỵ lẩm bẩm đủ cho mình nghe:
- Quái lạ, không biết đường hầm này là cái quỉ gì mà toàn là những hình ảnh khiêu dâm, tực tĩu!
Nghe Vô Kỵ vừa lôi mình đi, vừa nói như thế, Tiểu Siêu không dám đứng lại xem, nhưng sự tò mò của nàng càng tăng lên. Một lát nữa, sau một hồi liếc nhình những hình dâm tục đó thì nàng cũng biết ngay đó là những hình bậy bạ. Tiểu Siêu đỏ mặt lên, không dám nhìn nữa. Nhưng sau đó, vì bản chất ham mê tìm hiểu của người con gái mới lớn, vừa đi theo Vô Kỵ, nàng vừa liếc ngang, xem coi cặp nam nữ đã làm tới cái màn nào rồi…

Tiểu Siêu từ từ đi theo Vô Kỵ từ đằng sau mà không nhìn lên con đường độc đạo tối mù mù trước mặt mà cũng chẳng dám nắm lấy tay chàng, chỉ chăm chú nhìn vào hình dáng của Vô Kỵ với khuôn mặt anh tuấn, cái cổ to lớn, đôi vai vươn nở của chàng. Rồi nàng thấy chàng cứ đưa tay ra sau như ngăn cản, lo lắng không cho mình quá bước ra đằng trước thì Tiểu Siêu chợt nhìn chăm chăm tới cái lưng của chàng, ngần ngại một tí, rồi cắn nhẹ lên môi ra vẻ suy nghĩ, rồi sau đó nàng đánh bạo tiến tới ép sát người mình vào người của Vô Kỵ… Cảm thấy cái thân hình mềm mại của Tiểu Siêu như đeo dính vào lưng mình, run rẩy như có vẻ sợ hãi, Vô Kỵ liền nghĩ thầm, “Bất cứ chuyện gì xẩy ra thì ta cũng không thể để con bé này liên lụy được.” Ðoạn chàng nói:
- Tiểu Siêu, cô đừng sợ. Tôi quyết không để Thành Khôn hại đến cô đâu. Cô cứ theo sau tôi thì sẽ không có chuyện gì xẩy đến cho cô hết.
Ở phiá sau, Tiểu Siêu nghe Vô Kỵ nói thế thì mỉm cười, một nụ cười rất tự tin, như là không coi sự nguy hiểm trước mặt và Thành Khôn ra cái quái gì cả. Tuy thế, biết là Vô Kỵ không nhìn thấy nụ cười bất cần đời của mình, Tiểu Siêu liền cố ý nép sát người mình vào người của Vô Kỵ thêm nữa, rồi vướn người lên gần như đặt cằm mình lên vai của Vô Kỵ mà nói nho nhỏ sát bên tai của chàng:
- Có công tử ở đây, cháu không sợ gì nữa!
Thấy Tiểu Siêu đi theo sát vào người mình thêm nữa, thiếu điều muốn ôm luôn lấy lưng mình, thân hình nàng mềm mại, ấm áp, lại còn run run, giao động, ra chiều hồi họp ghê lắm - đã vậy mà nàng còn nói cứng - khiến Vô Kỵ cười thầm. Thật ra Tiểu Siêu có thật sự sợ hãi, run rẩy đến nỗi phải ép sát người vào Vô Kỵ hay không? Ai mà biết được…

Ði một đoạn nữa thì những hình vẽ trên vách trở nên tục tĩu hơn. Bây giờ những cặp nam nữ biểu diễn những màn làm tình cụp lạc. Trên vách toan là những cảnh giao hoan, đụ đéo, cu đút vào chim, cặc dộng vào ***. Ðủ mọi tư thế: lúc thì cả hai đều đứng, ngồi, quì, nằm, lúc thì chỉ có một người đứng, quì, hoặc nằm. Khi thì nằm ngửa, khi thì nằm nghiêng, khi thì nằm xấp, nhiều khi còn nằm ngang, treo lơ lửng giữa trên không nữa! Người con gái làm đủ kiểu để thỏa mãn người con trai. Những hình nàng cho chàng đụ từ đằng trước thì có khi nàng đứng một chân co lên, hoặc hai chân đều kẹp vào hông chàng, hoặc hai chân đều đặt cả trên vai chàng, có khi nàng ngồi hay nằm, hai chân lúc nào cũng dơ lên cao hoặc dạng ra xa để dễ dàng đón nhận con cặc cương cứng của chàng trai. Những hình nàng cho chàng đụ từ đằng sau thì lúc nào nàng cũng cúi hoặc quì xuống đưa mông ra cho chàng trai đụ tới. Có những hình nàng ngồi hẳn trên cu chàng trai để cho cặc chàng đâm vô sâu tuốt. Trên những hình ảnh dâm lạc này, mặt người con gái lúc nào cũng sung sướng, thỏa mãn, mắt lim dim, miệng mở ra, tròn vo. Còn người con trai thì say mê hưởng thụ, hai tay lúc nào cũng bóp vú người con gái. Càng nhìn những tư thế càng thấy lạ, có những kiểu mà Vô Kỵ chưa bao giờ thấy hoặc biết đến. Chàng lắc đầu thầm nghĩ, “Giang hồ gọi Minh giáo là Ma giáo thì cũng có lí một phần nào, không ngạc nhiên cho lắm!” Còn Tiểu Siêu thì còn ngạc nhiên hơn nữa. Nàng ngượng ngùng nhìn những hình vẽ trần truồng của những cặp nam nữ làm đủ kiểu giao hoan mà nhiều khi chẳng hiểu gì cả. Có những tư thế kì lạ khó khăn làm Tiểu Siêu, trong đầu óc ngây thơ trong trắng của nàng, tự hỏi không biết làm sao mà họ có thể thực hành được? làm sao mà sung sướng hưởng thụ cho được? Kì cục quá…

Hai người lần dò đi vòng vo trong con đường hầm một lúc mà vẫn không thấy hình tích của Thành Khôn đâu cả. Khi đi qua một khúc quẹo thì bỗng nhiên đằng sau có tiếng đá sỏi rơi lạo sạo rồi tiếp theo đó là tiếng ầm ầm như có một trận động đất vậy. Nghe tiếng ào ào phát ra từ đằng sau, Vô Kỵ vội vàng quay người lại kéo Tiểu Siêu trở lại thì chàng đã thấy một khối đá to lớn đùng đùng rớt xuống ngay chỗ của hai người mới bước qua. Thì ra Thành Khôn ẩn núp ở trên, chờ khi Vô Kỵ và Tiểu Siêu đi qua là hắn đẩy tảng đá xuống để đè chết hai người. Vô Kỵ thấy tảng đá khổng lồ rớt ngay chỗ mình thì ôm lấy Tiểu Siêu mà nhẩy ra xa. Rầm một tiếng! Tảng đá rớt xuống, sức dội mãnh liệt của nó khiến Vô Kỵ phải loạng choạng, kéo theo Tiểu Siêu, ngã ngồi xuống nền đá. Thân hình nàng đè lên thân hình của chàng. Rồi sau đó, cát đá bay tung mù mịt, ngọn đuốc trong tay Vô Kỵ bắn ra xa. Thấy cát bụi bay tung khắp nơi, Vô Kỵ liền xoay người, kéo nàng xuống rồi nằm úp lên trên người của Tiểu Siêu, dúi đầu của nàng vào ngực mình mà ôm chặt. Trong lúc hỗn loạn như vậy, Vô Kỵ chợt thoáng nhớ tới một tư thế làm tình trên vách đá mà chàng mới xem được. Ðó là kiểu mà hai người trai gái đều nằm song song với nhau, người con gái thì nằm ngửa, hai chân dơ lên kẹp lấy người con trai. Chàng trai thì nằm xấp lên người cô gái, ôm thật chặt, miệng úp lên môi cô gái mà nút lưỡi, cặc dập sát vào *** cô gái mà đâm. Nhưng hình ảnh đó chỉ thoáng qua trong đầu chàng một tí rồi mất ngay. Một lát sau, cát đá đã lắng xuống hết rồi, Vô Kỵ mới từ từ ngửng đầu lên, nhìn chung quanh mà lẩm bẩm:
- Nguy hiểm thật…
Rồi chàng nhìn xuống Tiểu Siêu đang nằm gọn lõn trong lòng mình mà hỏi:
- Tiểu Siêu, cô có sợ không?
Tiểu Siêu đang úp mặt thật sát vào ngực chàng, liền dúi đầu sâu thêm vào nách chàng, không trả lời. Ðoán là cô bé đang hoang mang sợ hãi, Vô Kỵ liền đưa tay ra, để tay dưới cằm nàng mà nâng mặt nàng lên. Tiểu Siêu dương cặp mắt lên, lẳng lặng nhìn thẳng vào mặt chàng, cánh mũi phập phồng. Dưới ánh lửa chập chờn, Vô Kỵ thấy hai con mắt của nàng long lanh, xanh thẳm, trông đẹp vô ngần. Bỗng nhiên Tiểu Siêu nhoẻn miệng cười:
- Cháu đã nói là có công tử thì cháu đâu có sợ rồi mà!
Nghe thế, Vô Kỵ bèn đưa tay ra khỏi cằm nàng mà chỉ lên cái núm đồng tiền trên má nàng:
- Thế thì cô cười tôi cái gì vậy?
Tiểu Siêu long lanh con mắt, chúm chím cái miệng, làm hai đồng tiền lún sâu vô thêm, nói đùa với Vô Kỵ:
- Công tử bảo cháu đi đằng sau công tử thì sẽ an toàn. Cháu mà đi chậm sau công tử một vài bước nữa thì bây giờ đã tan xương nát thịt rồi..
Vô Kỵ nhìn lên thì nhận ra ngay là Tiểu Siêu nói đúng. 

Hóa ra là Thành Khôn tàn ác lắm, núp ở trên, chờ hai người đi tới là đẩy tảng đá xuống để chẹt chết hai người. Nhưng sự tính toán của hắn đã bị sai lệch một tí. Hắn tưởng tuy tảng đá to lớn như thế nhưng hắn vẫn có thể đẩy nó lăn xuống được. Nhưng hắn không nghĩ tới là hắn mới bị Cửu Dương thần công của Vô Kỵ phản chấn đến mang nội thương và hơn nữa, trước đó, hắn còn bị Hàn Băng chưởng của Nhất Tiếu đánh vào lưng đến học máu. Tuy không đến nỗi vong mạng, nhưng sức lực của hắn cũng đã bị tổn thương nặng nề. Vì thế mà Thành Khôn phải tốn nhiều hơi sức và thời gian để đẩy tảng đá xuống, hơn là hắn dự định, nên khi hắn đã đẩy khối đá rớt xuống rồi thì Vô Kỵ và Tiểu Siêu đã đi tới trước thêm vài bước. Nhờ vậy mà hai người không bị đá đè chết.

Vô Kỵ thấy mình thoát chết trong đường tơ kẽ tóc thì chàng hú hồn, buông người của Tiểu Siêu ra, từ từ đứng dậy, phủi cát đá trên người. Tiểu Siêu cũng chống tay đứng lên, nhìn vào ngực Vô Kỵ, rồi cũng đưa tay lên phủi đất đá trên người, rồi lại liếc nhìn vào lòng ngực của chàng, hơi thở lúc nhanh lúc chậm. Phải chăng cô bé vẫn còn tưởng nhớ tới lúc mình nằm trong vòng tay của chàng, chui rúc trong lòng của chàng? 
Vô Kỵ sửa lại áo quần rồi tiến tới để tay mình lên vai nàng mà nói:
- Tiểu Siêu, cô đứng ở đây nghe. Ðừng đi đâu hết. Ðể tôi ra xem tên Thành Khôn còn làm trò trống gì nữa.
Tiểu Siêu nhìn thẳng vô mắt chàng, hé miệng định nói cái gì đó nhưng rồi lại thôi, chỉ gật đầu. Khi thấy chàng đi ra lượm cây đuốc lên rồi tiến tới nơi tảng đá rớt thì nàng lo lắng, ngập ngừng nói với Vô Kỵ:
- Thưa công tử…công tử phải cẩn thận…
Vô Kỵ lò dò đi tới xem xét thì thấy tảng đá quả thật to lớn đã chặn bít hết lối trở về rồi. Chàng lại nghe tiếng thở hổn hển bên kia tảng đá thì biết ngay là Thành Khôn đang đứng bên đó. Tức giận, Vô Kỵ liền lớn tiếng nói lên:
- Thành Khôn! Tên gian ác! Mi tưởng mi có thể giết chết chúng ta được hay sao?
Thành Khôn nghe tiếng của Vô Kỵ liền thở phì phì mà hỏi:
- Tiểu tử, mi là ai vậy? Tại sao lại phá bỉnh công việc của ta như thế?
Vô Kỵ không thèm trả lời hắn, chàng quát lớn:
- Thành Khôn! Mi âm độc như vậy thì dù mi có chết trăm lần cũng không hết tội đâu.
Thành Khôn thấy chàng không trả lời liền lên tiếng cười một cách mệt nhọc:
- Ðược rồi, nơi đây sẽ là mồ chôn của ngươi. Ðể rồi ta coi ai chết trước!
Hắn nói xong thì một tí sau Vô Kỵ đã nghe tiếng đùng đùng của những tảng đá rơi xuống liên tiếp. Hiển nhiên là Thành Khôn đã đẩy thêm năm sáu tảng đá nữa, chồng lên nhau để chàng không còn đường trỏ về nữa. Chàng vội lui ra sau vài bước rồi sau đó chàng nghe tiếng chân chậm chạp nặng nề của Thành Khôn bỏ đi mất. Vô Kỵ liền tới gần tảng đá mà thử xô đẩy thì thấy nó chỉ xê dịch một tí mà thôi. Nếu chỉ có một vài khối đá thì chàng còn có thể di chuyển chúng được, nhưng Thành Khôn ác độc đã tấn vô sáu bẩy miếng to lớn nặng nề khiến Vô Kỵ không sao lay chuyển chúng được. Chàng chỉ biết đứng ngây ra mà thở dài.

Bỗng nhiên chàng nghe thấy tiếng loảng xoảng rồi hửi thấy mùi hương thơm thoang thoảng bên mũi, quay lại thì chàng đã thấy Tiểu Siêu đứng kế bên mình. Vô Kỵ nhìn nàng mà lắc đầu, hỏi:
- Tên Thành Khôn ác độc đã chẹt đá bít lối trở về rồi. Cô có biết con đường hầm này dẫn tới đâu không?
Tiểu Siêu đưa tay để lên má, ra chiều tư lự:
- Cháu chưa bao giờ đi tới cuối con đường hầm này cả…
Vô Kỵ liền đưa bó đuốc lên cao, đi thẳng tới. Chàng nhìn qua thì thấy những hình vẽ trên vách bây giờ là những cảnh làm tình hội đồng của nhiều người. Lúc thì hai trai, một gái, ba trai một gái, lúc thì hai trai hai gái, ba trai hai gái, hoặc ba trai ba gái. Lại nữa, đủ tư thế làm tình: đứng, quì, nằm. Ðủ cách thức giao hoan: vào miệng, vào ***, vào đít. Một người con gái có khi quần thảo với cả bốn, năm người, tất cả những bộ phận, lỗ ngách trên người nàng đều được vần võ và đụ đéo. Nét vẽ ở trên vách rất là sắc sảo, điêu luyện, khiến cho những hình ảnh trở nên lung linh, huyền ảo dưới ánh đuốc chập chờn, trông như thật. Vô Kỵ thở một hơi dài, lòng dạ rối bời, không muốn để ý tới nữa. Hai người đi tới chừng thêm một đoạn nữa thì đường hầm dẫn tới một căn động rộng lớn. Nhìn quanh, chàng không thấy có một ngõ ngách nào nữa, đúng là đường cùng rồi. Chung quanh động toàn là những hình vẽ người khỏa thân, lảm tình đủ kiểu. Ðặc biệt nữa là rải rác đây đó, có những bức tượng của những cặp trai gái, trần truồng, đang làm tình với nhau với nhiều tư thế, trông thật dâm đãng. Vô Kỵ liếc nhìn tới Tiểu Siêu thì thấy nàng đang ngớ ngẩn hết nhìn hình vẽ trên vách rồi tới những bức tượng với những kiểu cách dâm tục. Chàng nhớ tới hồi nãy Thành Khôn có nói nơi đây sẽ là mồ chôn của mình thì biết ngay là hắn nói đúng, đường hầm tới đây không còn lối thoát nữa. Khi thấy dáng điệu ngơ ngác của Tiểu Siêu thì chàng cảm thấy thương tâm cho cô bé quá. Vô Kỵ liền đi tới gần Tiểu Siêu mà nói với nàng bằng một giọng nhỏ nhẹ:
- Tiểu Siêu, tôi hối hận đã đưa cô tới tình cảnh tù túng này. Bây giờ hai ta kẹt ở đây, không biết làm cách nào để thoát.
Tiểu Siêu cười, hai núm đồng tiền lại hiện lên đôi má:
- Công tử đâu có lỗi gì đâu? Chính cháu mới mang tội với công tử vì cháu đòi đưa công tử vào đường hầm này mà.
Vô Kỵ nghe thế bèn xua tay:
- Thật ra trăm việc cũng tại vì tên Thành Khôn hết thẩy. Tôi với cô chỉ là một trong những nạn nhân xấu số của hắn mà thôi.
Nói xong, Vô Kỵ bồn chồn, đi qua đi lại, muốn làm một cái gì đó mà lại không biết phải làm cái gì. Ðang đi thấy trước mặt có một bức tượng của người con trai đang dạng chân, ngửa người, đút cặc vào miệng cho người con gái trần truồng ngửa cổ bú mút thì chàng bực mình, đẩy mạnh một cái. Pho tượng bay lên đâp vào vách đá cái rầm, tan ra làm trăm mảnh. Nhìn thấy Vô Kỵ bước tới bước lui, mặt mũi cau có, hoang mang, thì Tiểu Siêu mỉm cười, lên tiếng nhẹ nhàng:
- Ðể cháu ca cho công tử nghe môt bài hát cho công tử đõ buồn bực nhé?
Vô Kỵ ngạc nhiên không hiểu tại sao mới đây Tiểu Siêu còn run rẩy, sợ hãi, bây giờ đang sa vào đường cùng, tưởng cô bé phải than van khóc lóc, nhưng không những nàng không còn lo lắng, lại muốn ca hát cho đời thêm tươi vui! Nhưng vì không muốn làm phật lòng Tiểu Siêu nên chàng chỉ ậm ừ trong miệng. Tiểu Siêu thấy thế thì nàng cười tươi lên một tiếng, tìm một phiến đá mà ngồi xuống, tiếng xiềng xích kêu leng keng. Rồi nàng ngửng mặt nhìn lên trần hang đá, ngẫm nghĩ một chút rồi mở miệng cất tiếng hát:

La Cigale, ayant chanté
Tout l’été,
Se trouva fort dépourvue
Quand la bise fut venue:
Pas un seul petit morceau
De mouche ou de vermisseau.
Ella alla crier famine
Chez la Fourmi sa voisine,
La priant de lui prêter
Quelque grain pour subsister

La Fourmi n’est pas prêteuse:

Je chantais, ne vous déplaise.
- Vous chantiez? J’en suis fort aise.
Eh bien! Dansez maintenant.
(La Cigale et la Fourmi, Jean de la Fontaine)

Vô Kỵ nghe Tiểu Siêu hát, chẳng hiểu gì ráo, nhưng bài ca có điệu trầm bổng, khoan nhặt, nhịp điệu nhanh chóng, có vẻ là một ca khúc vui tươi, lành mạnh. Khi Tiểu Siêu dứt tiếng, chàng bèn cười nói:
- Cô ca tiếng gì vậy? Tôi không hiểu, nhưng cũng phải công nhận là giọng của cô nghe hay lắm.
Tiểu Siêu đỏ mặt lên:
- Cám ơn công tử đã quá khen. Bài ca này là từ tíếng ngoại quốc, do mẹ cháu dạy cho cháu lúc còn nhỏ.
Vô Kỵ chợt nhớ là Tiểu Siêu mang nỗi bất hạnh, cha mẹ đều mất cả, cũng như mình vậy. Chàng thấy Tiểu Siêu mắt xanh,mũi cao, liền lấy mặt tươi vui mà hỏi dò:
- Chắc mẹ của cô không phải là người Trung quốc hả?
Tiểu Siệu nhướn cặp mắt xanh tươi thăm thẳm của mình lên:
- Thưa công tử, công tử nói đúng. Cha của cháu là người Trung Hoa, nhưng mẹ của cháu là người ngoại quốc. Cháu giống mẹ cháu hơn là giống cha cháu.
Thấy Tiểu Siêu không lộ vẻ buồn rầu gì khi nhắc tới cha mẹ mình cả, Vô Kỵ bèn hỏi tới:
- Tôi nghe bài ca có nhịp điệu nhanh nhẩu, thánh thót. Chắc mẹ cô dạy cho cô nhiều bài ca hay như vậy.
Tiểu Siêu đưa tay lên vén lại mớ tóc đen hung như suối tơ vàng:
- Thật ra mẹ cháu cũng có dạy cho cháu nhiều bài ca buồn lắm. Chắc là vì bà ta có nhiều nỗi băn khoăn mà cháu không biết. Còn bài ca này là một trong những bài mà cháu rất thích.
Rồi nàng hỉnh chiếc mũi cao thanh tú lên mà nói tiếp:
- Nó được phổ nhạc từ một bài thơ ngụ ngôn, khuyên người ta nên chăm chỉ, siêng năng làm việc. Ðể cháu hát cho công tử nghe bản dịch của nó nhé?
Thấy Tiểu Siêu nói năng vui vẻ, không mang vẻ lo buồn gì cho hoàn cảnh khốn cùng hiện tại thì Vô Kỵ mỉm cười, gật đầu:
- Ðược rồi, tôi muốn hiểu coi bài ca này hay như thế nào.
Tiểu Siêu vui sướng, cười tưoi, hai đồng tiền nổi lên, sâu hoắm. Nàng liếc nhìn Vô Kỵ một cái rồi ngước mặt lên, ậm ừ thử giọng một hai lần, rồi bắt đầu hát:

Ve sầu kêu ve ve
Suốt cả một mùa hè.
Ðến kỳ gió bấc thổi,
Nguồn cơn thật bối rối,
Một miếng cũng chẳng còn,
Ruồi bọ không một con.
Vác miệng chịu khúm núm
Sang chị Kiến hàng xóm
Xin cùng chị cho vay
Dăm ba hạt qua ngày

Tính Kiến ghét vay cậy:

Tôi hát thiệt gì bác?
Kiến rằng: “Xưa chú hát,
Nay thử múa coi đây!”
(Con Ve và cái Kiến, bản dịch của Nguyễn Văn Vĩnh)

Khi nàng vừa dừng tiếng hát thì Vô Kỵ cười vỗ tay khen:
- Cô Tiểu Siêu ca hay lắm. Mà bài ca cũng súc tích, dí dỏm, mang nhiều ý nghĩa.
Thấy Tiểu Siêu ngây thơ hớn hở, mặt mày như nở hoa, rạng rỡ, trông như một nàng tiên nhỏ, Vô Kỵ cứ muốn nhìn mãi. Tiểu Siêu liếc qua thấy Vô Kỵ nhìn mình như say mê, như đắm đuối thì nàng ngượng quá, hạ đôi mắt xuống, tráng tia nhìn của chàng. Hai người im lặng, chẳng nói với nhau một câu nào… Một lát sau, để phá tan bầu không khí ngượng ngùng giữa hai người, Tiểu Siêu bèn đưa tay lên, đùa vài ngọn tóc lòa xòa trước trán ra đằng sau, lên tiếng nói:
- Thưa công tử, tình cảnh bây giờ quả thật là “nguồn cơn thật bối rối” rồi phải không?
Vô Kỵ vẫn nhìn nàng không chớp mắt, hỏi lại:
- Thế thì cô có lo buồn gì không?
Tiểu Siêu ngước mắt nhìn chàng:
- Cháu không sợ đâu. Mà cũng chẳng buồn gì cả. Vả lại đời người ai mà không chết một lần.
- Thế thì tốt lắm. Nếu không ai tới cứu thì hai chúng ta sẽ cùng chết chung với nhau ở nơi này.


Nghe Vô Kỵ nói “hai chúng ta sẽ cùng chết chung với nhau” thì Tiểu Siêu thẹn thùng đỏ cả hai đôi má, chớp mắt quay mặt đi. Nhưng trưóc mắt nàng là những bức tượng trai gái làm tình đủ kiểu thì nàng phát ngượng thêm, vôi vàng ngẩng mặt lên, nhìn lên trên trần. Không ngờ trên trần lại có chằng chịt những hình vẽ rất linh động của những cặp trai gái phơi bày thân thể, làm chuyện phòng the thì Tiểu Siêu lại mắc cỡ quá sức, cúi mặt xuống đất, không dám nhìn Vô Kỵ nữa…

Vô Kỵ và Tiểu Siêu bị Thành Khôn đẩy đá bít kín đường hầm không còn lối trở về. Sau đó, hai người bị mắc kẹt trong một căn hầm lớn, không có lối ra. 

Vô Kỵ đứng ở giữa căn hầm mà nhìn quanh nhưng không thấy có đến một lỗ thông hơi, đừng nói chi đến một lối thoát ra ngoài. Ngoài những hình vẽ gợi dục, dâm đãng của những cặp trai gái trần truồng làm tình đủ kiểu lung linh huyền ảo tràn đầy trên vách đá, và những tượng hình với bao nhiêu cách thức hành dâm rải rác khắp nơi, chàng chẳng thấy có gì khác lạ nữa. Sự hiện diện của những bức tượng lõa lồ của những cặp trai gái - đứng, ngồi, quì, nẳm, úp, ngửa mà ái ân hành lạc– cao lớn như người thật, ở nơi âm u, vắng lặng, leo lét ánh lửa này, khiến Vô Kỵ có cảm tưởng như mình đang tham dự một cuộc làm tình tập thể đồi trụy tại một nơi ma cung quái đản, huyền bí thần dâm vậy. Chàng thở mạnh một tiếng, liếc nhanh Tiểu Siêu một cái rồi đứng lặng yên, trầm ngâm không biết phải làm gì. Tiểu Siêu đứng kế bên, thấy mặt chàng có vẻ hắc ám thì nàng lên tiếng:
- Công tử đừng nản chí, biết đâu có một lối ra bí mật nào đó mà mình chưa tìm ra.
Nghe nàng nói có lí, Vô Kỵ liền cầm lấy bó đuốc rồi đi tới sát vách đá mà lần dò, soi mói xem có dấu vết gì của một lối ra nào không. Tiểu Siêu cũng chậm chạp đi theo chàng, sợi dây xích cột hai chân nàng kêu xoang xoảng, đưa tay ra mà lần mò trên vách đá, tìm khe hở.

Ðang tìm kiếm, bỗng nhiên Tiểu Siêu rú lên một tiếng kinh hoàng làm Vô Kỵ giật mình. Nàng trợn tròn con mắt xanh mơ lên, một tay che lên miệng đang há lớn, một tay run run chỉ về hướng góc hầm. Vô Kỵ liền đưa cao ngọn đuốc lên thì chàng thấy có hai bộ xương người nằm lỏng chỏng trong góc kẹt. Vô Kỵ định đưa chân bước tới thì Tiểu Siêu đã ôm chầm lấy người chàng, níu lại. Thấy mắt nàng mở lớn, vẻ mặt sợ hãi, thân hình run rẩy thì Vô Kỵ đưa tay lên vỗ nhẹ vào bàn tay đang ôm lấy vai mình:
- Tiểu Siêu, chỉ là một đống xương khô thôi, không có gì phải sợ.
Tiểu Siêu nghe thế thì nàng buông người chàng ra, nhưng vì vẫn còn kinh hoàng nên nàng cứ ôm chặt lấy cánh tay của Vô Kỵ. Chàng để yên cho nàng ôm riết vì biết Tiểu Siêu còn bé tuổi, hay sợ những chuyện vớ va vớ vẩn. Hai người đi tới gần thì thấy bên cạnh hai bộ xương khô có một con dao và hai miếng da dê nằm lẫn lộn với những mảnh xương, ngoài ra không còn có gì khác nữa. Vô Kỵ liền cúi xuống để nhặt tấm da lên thì Tiểu Siêu ghì chàng lại:
- Trương công tử…công tử ôi…coi chừng nó…coi chừng nó cắn…
Vô Kỵ nghe vậy thì phì cười:
- Bộ xương này của người chết lâu rồi, còn làm hại gì ai nữa.
Tiểu Siêu ôm chặt lấy tay chàng, giọng run rẩy:
- Cháu không biết…cháu sợ…lỡ nó thành quỉ…nhẩy lên…cào cấu hay cắn xé…gì đó…
Vô Kỵ nhìn vô khuôn mặt không còn sắc máu của nàng mà nói, vừa như vỗ về vừa như đùa cợt:
- Bộ xương này có ác dữ thì cũng như Thành Khôn mà thôi. Tôi còn không sợ nữa là…
Nòi xong chàng khều mấy miếng xương ra rồi cầm hai tấm da dê lên mà xem xét. Trên một miếng da có chữ viết đã phai mờ, chữ đọc được chữ không. Còn trên miếng da thứ hai thì trống trơn. 

Vô Kỵ liền đưa tấm da có nét chữ tới gần ngọn lửa để đọc. Tấm da đã quá cũ, chữ viết mờ phai, Vô Kỵ và Tiểu Siêu chụm đầu vào, cả hai phải giúp nhau đọc những hàng chữ viết trên tấm da dê. Một lúc sau mới đọc hết được:

Dương phu nhân,
Ta đang tập luyện Càn Khôn Ðại Nã Di... chợt nhớ tới chuyện của phu nhân và Thành Khôn... ta khó chịu... tảu hỏa nhập ma, khó mà sống được. Chuyện này ta biết từ trước... phu nhân chắc không... Thành Khôn mưu toan...âm độc hãm hại... Ta nhờ phu nhân... tâm nguyện như sau. Thứ nhất ... ngôi giáo chủ sẽ do Tạ Tốn tạm thời nắm giữ...phải tìm lại cho được sáu tấm Thánh Hỏa Lệnh, một bảo vật của Minh giáo... Cái Bang đánh cắp lúc xưa... Ai tìm lại được Thánh Hỏa Lệnh thì sẽ làm giáo chủ...môn Càn Khôn Ðại Nã Di ta đang cầm đây là bảo vật...cho Dương Tiêu cất giữ...Ta cố lấy hơi tàn, vận động cơ năng...đóng cánh cửa đá...cùng chết... không ai thoát được trừ phi học được hết Càn Khôn Ðaị Nã Di tâm pháp... Phu nhân nhớ...là ta mãn nguyện.
Dương Phá Thiên tuyệt bút.

Vô Kỵ quay ra nói với Tiểu Siêu:
- Thì ra đây là hai bộ xương của Dương giáo chủ và phu nhân. Chắc là đọc xong thư này, hổ thẹn vì chuyện Dương giáo chủ đã biết sự qua lại của mình và tên ác tạc Thành Khôn nên Dương phu nhân tự sát theo chồng với con dao này đây. Chuyện này xẩy ra gần mười năm rồi mà không ai biết cả. Ðể tôi giữ lá thư này để đưa cho Dương tả sứ. Nó có một tầm mức quan trọng liên quan tới sự tồn vong cửa Minh giáo và giáo chúng của họ. 
Rồi Vô Kỵ cầm tấm da dê thứ nhì lên, lật qua lật lại mà nói:
- Dương giáo chủ có nhắc tới Càn Khôn Ðại Nã Di tâm pháp, chẳng lẽ là tấm da này sao?
Tiểu Siêu tiến tới gần Vô Kỵ, cúi xuống nhìn vào tấm da rồi nói, giọng nàng run run:
- Trương công tử, chắc là đúng rồi đó, không sai đâu.
Rồi nàng đưa ngón tay lên miệng cắn cho bật máu tươi ra, xong nàng chà ngón tay lên tấm da. Khi vết máu loang lên tấm da thì có hàng chữ từ từ hiện lên. Khởi đầu là hàng chữ “Dra-Nath-Ji”, dưới đó là những hàng chữ ngoằn ngoèo với những chú thích bằng chữ Hán. Khi thấy chữ Dra-Nath-Ji hiện lên là Tiểu Siêu, mắt sáng lên, lẩm bẩm:
- Trời ơi! Ðúng nó rồi…
Vô Kỵ nhìn Tiểu Siêu, không hiểu tại sao nàng lại biết được cái thủ thuật trét máu lên da dê để nó hiện chữ lên như vậy. Chàng định hỏi nàng một câu thì Tiểu Siêu đã lên tiếng, nói như reo mừng:
- Thưa công tử, đây đúng là môn Ðại Nã Di, môn võ công tối cao của Minh giáo đó.
Vô Kỵ gật đầu:
- Cô nói đúng đó. Theo Dương giáo chủ, ngoài sáu tấm Thánh Hỏa Lệnh, Càn Khôn Ðại Nã Di tâm pháp là bảo vật của Minh giáo. Tấm da này phải được sớm trả về cho Dương tả sứ mới được.
Nói xong chàng bỏ tấm da vào túi rồi nhìn quanh mà nói:
- Dương giáo chủ cũng có nhắc đến cánh cửa đá dẫn ra ngoài. Không biết nó nằm ở đâu?
Sau đó, Vô Kỵ và Tiểu Siêu bảo nhau là phải tìm cho ra lối thoát này. Hai người rà rà dọc theo vách đá thì quả nhiên tìm ra được dấu vết của một cánh cửa đá to lớn, đóng khít không chừa một khe hở. Vô Kỵ thử đưa tay ra đẩy thì thấy nó to lo lớn và nặng nề vô cùng. Chàng liền vận sức cố đẩy nó ra mà nó vẫn không nhúc nhích. Thấy vậy, Vô Kỵ liền đứng thẳng người, điều hòa hơi thở, vận Cửu Dương chân khí cho chạy khắp thân thể rồi hít vô một cái thật dài, xuống tấn, vận sức đẩy mạnh vào cánh cửa. Nhưng cánh cửa vẫn không xê dịch đi một tí nào. Vô Kỵ cố đẩy thêm hai ba lần nữa cũng thấy vô ích. 

Chàng thở dài, quay lại nói với Tiểu Siêu:
- Cánh cử này nặng nề và to lớn quá, tôi không thể nào mở nó ra được.
Tiểu Siêu liền nói:
- Thưa công tử, trong thư, Dương giáo chủ có viết là muốn đẩy cánh cửa này ra, phải biết môn Càn Khôn Ðại Nã Di tâm pháp mới đặng. Sao công tử không học môn đó xem sao.
Vô Kỵ lắc đầu, cười nói:
- Càn Khôn Ðại Nã Di tâm pháp là môn võ học đặc biệt của Minh giáo, tôi đâu có thể tự tiện học hỏi, tập luyện được.
Tiểu Siêu nhoẻn miệng cười với hai đồng tiền:
- Nếu công tử không chịu thử tập luyện thì làm sao chúng ta thoát khỏi chốn này được? Thành Khôn ngoài kia sẽ tác quái, hãm hại người lành.
Nghe nhắc tới Thành Khôn, Vô Kỵ sôi máu. Chàng lưỡng lự, ngẫm nghĩ một hồi rồi móc trong túi ra tấm da dê mà mân mê, nhìn nó mà trầm ngâm. Tiểu Siêu thấy chàng ngần ngại thì không nói không rằng, cắn ngón tay cho bật máu rồi xoa luôn lên tấm da. Thấy dòng chữ hiện lên, Vô Kỵ bèn nói:
- Thôi được rồi, trong hoàn cảnh này, ta không thể chấp nê được. Ðể tôi thử coi nó như thế nào.
Ðọc lướt qua một chốc, Vô Kỵ cười lên, quay lại nói với Tiểu Siêu:
- Không xong rồi! Càn Khôn Ðại Nã Di tâm pháp gồm có bẩy tầng. Tầng càng cao thì luyện càng khó. Theo như đây thì muốn luyện xong tầng thứ nhất thì phải cần một năm khổ luyện. Tầng thừ hai cần thêm hai năm nữa là ba năm. Tầng thứ ba cần ba năm nữa là sáu năm. Tầng thứ tư cần bốn năm nữa, tổng cộng là mười năm. Cứ như thế, luyện xong tầng thứ bẩy thì phải tốn tất cả là hai mươi tám năm. Ðó là phải khổ công tu luyện, có căn bản vững chắc. 
Tiểu Siêu nghe Vô Kỵ nói có vẻ chán nản thì nàng nhìn chàng mà khuyến khích:
- Thưa công tử, công tử cứ thử tập luyện đi, biết đâu chừng công tử sẽ thành công?
Vô Kỵ nghe thế thì mỉm cười, nghĩ thầm, “Cô bé này muốn mình làm chuyện đội đá vá trời hay sao đây?” Nhưng khi chàng nhìn tới khuôn mặt trẻ đẹp, thoát tục của Tiểu Siêu, ngó mình với con mắt xanh thẳm, như van lơn, như thúc đẩy, thì chàng lại không muốn làm Tiểu Siêu mất lòng. Vả lại hồi nãy khi đọc sơ qua tâm pháp, Vô Kỵ biết đó là những cách thức vận khí luyện công, không khó khăn hơn Cửu Dương thần công của chàng là mấy. Vô Kỵ đưa ngón tay lên gãi nhè nhẹ lên má của Tiểu Siêu rồi gật đầu mà nói:
- Ðược rồi, để tôi thử tập môn tâm pháp này cho cô vui lòng. Cô cầm tấm da, đọc cho tôi nghe những khí quyết của nó đi.

Tiểu Siêu mừng rỡ, hớn hở cầm lấy tấm da, bấm ngón tay cho máu ra thêm rồi xoa lên tấm da cho hàng chữ hiện rõ lên. Vô Kỵ liền ngồi xếp bàng tròn dưới đất, đầu hơi cúi xuống, nhắm mắt, tập trung tư tưởng. Thấy Vô Kỵ đã sẵn sàng, Tiểu Siêu bèn tiến tới đúng kế bên, cúi xuống đọc cho Vô Kỵ nghe phương pháp vận khí ở tầng thứ nhất của Càn Khôn Ðại Nã Di tâm pháp. Nghe Tiểu Siêu đọc tới đâu, Vô Kỵ vận chuyển khí lực tới đó. Khi nàng đọc xong tầng thứ nhất thì chàng cũng đã vận xong nguyên khí, không thấy có gì trắc trở. Vô Kỵ ngạc nhiên, không hiểu tại sao tấm da lại nói là phải cần một năm tập luyện mới xong tầng thứ nhất này. Chàng liền nói với Tiểu Siêu:
- Cô đọc luôn tới tầng thứ hai cho tôi nghe đi.
Tiểu Siêu mở lớn mắt lên, tỏ vẻ ngạc nhiên, nhưng nàng không chần chừ tiếp tục đọc cho Vô Kỵ nghe tầng thứ hai của môn Càn Khôn Ðại Nã Di. Vô Kỵ vận chuyển chân khí theo lời nàng đọc, lần này cũng như lần trước, chàng không hề gặp trở ngại hay trục trặc gì cả. Ðến khi chàng luyện xong tới tầng thứ ba thì cũng vậy, không mấy khó khăn. Chàng chỉ cảm thấy tim mình đập mạnh hơn một tí mà thôi. Vô Kỵ không ngờ là chỉ trong khoẳnh khắc (thay vì phải mất sáu năm) mà mình có thể luyện được ba tầng của môn tâm pháp một cách dễ dàng như vậy. Thật ra Vô Kỵ không biết là Càn Khôn Ðại Nã Di tâm pháp rất khó luyện bởi vì nó đòi hỏi người luyện nó phải có một căn bản khí công thật vững chắc. Nếu công lực không dồi dào thì không thể nào luyện được tâm pháp này cả. Vô Kỵ vượt qua ngay ba tầng của môn Càn Khôn Ðại Nã Di một cách không khó khăn là bởi vì chàng đã luyện được tới mức cao cấp của Cửu Dương thần công rồi. Với nội lực dồi dào, nguyên khí đầy dẫy, chàng có thừa bản lãnh để luyện những tầng đầu tiên của Ðại Nã Di tâm pháp này một cách dễ dàng.

Vô Kỵ cúi đầu ngẫm nghĩ, không tìm ra được lí do cho sự thành công nhanh chóng của mình. Thấy chàng ngồi trầm ngâm, ngẩn ngơ thì Tiểu Siêu liền cúi xuống nói nhỏ vào tai chàng, giọng vui mừng:
- Trương công tử, công tử đừng lo nghĩ gì hết. Xin công tử tiếp tục luyện tập đi.
Vô Kỵ hít vô một hơi dài, điều hòa nhịp tim cho trở lại bình thường, rồi mỉm cười nhìn Tiểu Siêu mà gật đầu. Nàng liền hớn hở đọc cho Vô Kỵ nghe những khí quyết của tầng thứ tư. Khi luyện tầng thứ tư này, Vô Kỵ phải mất gần một tiếng đồng hồ mới vận dụng được xong hết cách thức chuyển khí được. Vận khí xong, Vô Kỵ cảm thấy tim mình đập nhanh lên, máu trong người chẩy mau hơn, mồ hôi rịn ra đầy trên trán. Tiểu Siêu thấy thế thì nàng lấy khăn tay ra mà thấm lên trán chàng. Vô Kỵ nhìn lên tỏ vẻ cám ơn thì tự dưng chàng nhận thấy mặt mũi của Tiểu Siêu xinh xắn và đẹp đẽ vô cùng. Nhìn nàng một cái là chàng thấy tâm hồn mình rung động, xao xuyến, hơi thở tăng nhịp nhanh lên, rộn ràng. Chàng ngạc nhiên là tại sao trước đó chàng lại không thấy được cái sắc đẹp thu hút đến độ khủng khiếp của Tiểu Siêu như vậy. Từ trước tới nay, có lẽ chỉ có môt người mà đã làm chàng rung động, say mê đến cùng cực như bây giờ là Cửu Chân mà thôi. Lúc đó chàng mê mẩn Cửu Chân vì chàng còn nhỏ tuổi, mà cũng là mối tình đầu. Nhưng bây giờ đã trưởng thành, chàng không ngờ là mình lại có thể say đắm một cô gái như Tiểu Siêu - không, thật ra nàng gần như là một đứa con gái trẻ măng - một cách mãnh liệt như vậy. Thấy Vô Kỵ nhìn mình một cách ngây dại, say sưa, khác hẳn lúc bình thường thì Tiểu Siêu lấy làm ngạc nhiên, không hiểu tại sao chàng lại thay đổi một cách kì lạ như vậy. Nhưng nàng không nói năng gì cả, chỉ mỉm cười, tiếp tục lau mồ hôi cho Vô Kỵ. Nhìn thấy khuôn mặt tiên nữ với nụ cười thiên thần của Tiểu Siêu và bàn tay trắng nuột trước mặt mình thì Vô Kỵ không dằn lòng được nữa, nắm luôn lấy tay nàng mà hôn lên nhè nhẹ. Tiểu Siêu ngượng quá, nhưng không dám rút tay về. Vô Kỵ thấy thế, làm tới. Chàng đưa cả hai tay ra mà nắm lấy bàn tay của nàng mà mân mê, rồi lại đưa lên môi mà hôn hít, đưa lên mũi mà hít hà, thưởng thức hương thơm tỏa ra từ da thịt trắng mát, mượt mà của nàng. Tiểu Siêu quay mặt đi, nói lên khe khẽ:
- Trương công tử…công tử không nên làm thế…
Rồi nàng nhè nhẹ rút tay mình về. Vô Kỵ bỗng nhiên giật mình, nhận ra được những hành động hơi quá đáng của mình với cô bé Tiểu Siêu thì chàng ngượng quá. Chàng liền buông vội tay nàng ra, tránh không dám nhìn vào mặt nàng. 

Thấy Tiểu Siêu lặng yên không nói năng gì cả thì Vô Kỵ, sau một lúc chần chừ, bèn ậm ừ lên tiếng, cố làm như vẻ tự nhiên:
- Tiểu Siêu, tôi luyện xong tầng thứ tư của môn Ðại Nã Di rồi đó. Cô hãy đưa tấm da đây để tôi luyện tới tầng thứ năm…
Tiểu Siêu liền quay người lại, làm như không có chuyện gì xẩy ra, cười hi hi với Vô Kỵ:
- Thưa công tử, để cháu giúp công tử…
Nói xong, thấy dòng chữ đã mờ, Tiểu Siêu bèn cắn ngón tay lấy máu thoa lên tấm da. Sau đó nàng nàng đọc cho Vô Kỵ nghe những phương thức vận khí của tầng thứ năm của tâm pháp. Khi luyện tầng này, Vô Kỵ gặp phải một vài trục trặc nhỏ. Quả nhiên là càng luyện lên cao, càng khó khăn, phải mất gần hai tiếng đồng hồ mới thành tựu. Vô Kỵ cảm thấy chân khí trong người chạy rần rần, mặt mày đỏ gay, mồ hôi toát ra như tắm. Chàng ngửng mặt lên thì chạm phải khuôn mặt ngây thơ non trẻ của Tiểu Siêu lúc đó đang cúi xuống sát bên tai chàng. Thấy Tiểu Siêu xinh tươi thơ mộng quá sức thì Vô Kỵ lại không dằn lòng được, đưa hai tay lên mà sờ lên hai má có hai cái núm đồng tiền của nàng. Tiểu Siêu nhìn vô mắt của Vô Kỵ, thở mạnh lên. Mặt của hai người gần sát vào nhau, bốn con mắt nhìn nhau không rời, hơi thở của Tiểu Siêu như phà cả vào mặt Vô Kỵ. Thấy mắt nàng xanh thẳm như hồ thu trong vắt, Vô Kỵ liền ôm luôn má nàng mà kéo mặt nàng tới gần rồi nhẹ nhàng đặt một nụ hôn lên đôi môi chúm chím, hồng tươi của nàng. Tiểu Siêu không cưỡng lại, để mặc cho Vô Kỵ rà rà môi chàng trên môi mình, rồi còn cho chàng mút nhè nhẹ trên đôi môi mọng ướt của nàng nữa. Mắt nàng lim dim, hơi thở dồn dập. Mơn man trên môi nàng một lúc rồi bỗng nhiên Vô Kỵ ôm lấy đầu của Tiểu Siêu rồi vít đầu nàng xuống, dí mặt nàng thật sát vô mặt mình mà hôn thật mạnh lên môi nàng. Một cách cuồng nhiệt, mạnh bạo, chàng bú mút môi nàng, đùa lưỡi vào miệng nàng, hút lấy hơi thở nàng. Bị Vô Kỵ ghì chặt, Tiểu Siêu kêu lên ú ớ trong miệng chàng. Nàng đua tay đẩy mặt chàng ra, nhưng Vô Kỵ vẫn cứng tay, giữ chặt đầu nàng lại, tiếp tục bú mút môi nàng, lưỡi nàng - say mê, dính cứng. Sau đó, chàng hổn hển hôn như mưa lên khắp mặt nàng, trên trán, trên mắt, trên mũi, trên miệng, trên má của nàng, liên miên, bất tận. Tiểu Siêu rên lên nho nhỏ trong hơi thở đứt đoạn:
- Công tử…Trương công tử…

Lúc này, Vô Kỵ đã bỏ đầu nàng ra, đưa tay xuống ôm ngang người của Tiểu Siêu mà xiết chặt, ghì sát vào người mình. Cùng một lúc, chàng bắt đầu hôn hít xuống tới cằm nàng, cổ nàng, rồi dí mặt mình lên ngực của Tiểu Siêu mà hít hà, dấm dúi. Thật ra Tiểu Siêu tuổi còn rất trẻ, thân thể chưa được nẩy nở hoàn toàn, vú vê chưa được căng cứng to tròn, nhưng sức con gái đang tới kì trưởng thành, da thịt đã mịn màng, mũm mĩm. Nên khi Vô Kỵ dí mặt mình vô ngực Tiểu Siêu mà vần vò thì chàng cảm thấy ngây ngất ngay với cái mềm mại của bộ ngực thanh tân, mới nhú, ham mê ngay với cái mùi trinh nguyên, xử nữ. Lần đầu tiên được một chàng trai ôm xiết – chàng trai mới gặp mà nàng đã có cảm tình ngay - lại còn được hôn hít đụng chạm tới những nơi nhậy cảm trên thân thể, Tiểu Siêu vừa run rẩy vừa háo hức, đón nhận một cảm giác mới lạ, kích thích, làm nàng sung sướng đê mê. Ðôi môi nàng hé mở, cặp mắt nàng lim dim, cánh mũi nàng phập phồng, nàng ôm lấy đầu của Vô Kỵ mà xiết chặt vô ngực mình. Vô Kỵ vừa thở hít hương thơm con gái, vừa ôm riết lấy thân hình mềm ấm, vừa thì thào hổn hển:
- Tiểu Siêu…Tiểu Siêu…Tiểu Siêu…
Rồi sau đó Vô Kỵ hôn ngược trở lên, liếm mút cái trên cái cổ trắng ngần của nàng, hôn hít lên khắp mặt mũi xinh đẹp thanh tân của nàng. Kế đó chàng lại kéo đâu nàng xuống, ngửa mặt nàng ra mà đưa môi mình chụp lên môi nàng, bú nút lưỡi nàng, cuồng vã. Tiểu Siêu sẵn sàng đón nhận cái lưỡi của chàng trong miệng mình. Nàng hôn trả lại, vụng về nhưng say sưa. Giữa hai thân thể rạo rực, nóng bỏng đó, Vô Kỵ từ từ đưa tay xuống mà rờ lên bụng nàng, rồi rà rà xuống dưới mà mơn man cái phần tam giác mê li qua làn lụa mềm. Ngay lúc đó, Tiểu Siêu liền nhẹ nhàng đẩy chàng ra, ra điều không đồng ý với hành động sỗ sàng này của Vô Kỵ. Nhưng Vô Kỵ nào chịu như vậy! Ðang trong cơn hoan lạc, chàng ra sức ôm Tiểu Siêu chặt hơn nữa, đưa tay luôn vào trong quần nàng. Khi bàn tay của chàng vừa chạm tới khoảng lông tơ êm như nhung, đụng tới cái khe *** ẩm ướt của Tiểu Siêu thì Vô Kỵ bàng hoàng, say mê, lim dim con mắt mà rờ rờ rẫm rẫm. Tiểu Siêu cố đẩy Vô Kỵ ra mà không được vì bị chàng ghì chặt quá, liền đưa tay lên mà tát vô má chàng một cái “Bốp” thật mạnh! Bị giáng một cú nháng lửa, Vô Kỵ choáng váng, sực người, như tỉnh cơn mê, buông ngay Tiểu Siêu ra. 

Nhìn thấy vẻ mặt ngượng ngùng với năm ngón tay còn in rõ trên má của Vô Kỵ, Tiểu Siêu hối hận quá, lí nhí nói với chàng:
- Thưa công tử…cháu xin lỗi công tử…cháu không thể…cháu đã hứa…
Vô Kỵ nghe thế thì gạt phắt đi:
- Tiểu Siêu, tôi mới là người có lỗi với cô. Tôi không thể lợi dụng cô…tôi không nên làm vói cô những điều cô không muốn.
Rồi chàng nói khẽ, giọng hối hận:
- Tôi thành thật xin lỗi cô đó, Tiểu Siêu. Chỉ trong một phút bốc đồng mà tôi làm cô khó chịu… Tôi xin hứa với cô là sẽ không có trường hợp như vậy xẩy ra nữa đâu.
Tiểu Siêu vừa sửa lại nếp áo vừa thẹn thùng nói:
- Cháu không trách công tử đâu. Chỉ vì sự việc xẩy ra nhanh chóng quá…Vả lại…
Rồi bỗng nhiên Tiểu Siêu đổi mặt làm ra vẻ tươi cười, hai đồng tiền hiện lên, vỗ hai tay vào nhau mà nói:
- Công tử thấy cháu nói đúng không? Công tử mà tập luyện môn Ðại Nã Di này thì sẽ thành công ngay mà. Thôi bây giờ công tử tập tới tầng thứ sáu nhé.
Vô Kỵ thấy hành động của nàng vui vẻ trẻ trung, như một đứa trẻ được quà, thì mừng thầm, hăng hái ngồi xuống, xếp bàng tròn, mặt mày sáng rỡ, nhìn Tiểu Siêu, bắt chước nàng, xoa hai tay vào nhau mà nói:
- Ðược rồi, cô đọc tiếp cho tôi nghe tầng thứ sáu đi…
Chàng chợt cảm thấy hai bàn tay mình nhớt nhợt, trơn tuột thì lấy làm ngạc nhiên. Nhưng rồi chàng chợt hiểu ngay! Vô Kỵ sững sờ liếc nhìn Tiểu Siêu một cái thật nhanh rồi nhìn xuống bàn tay mình. Trời, sao mà dễ thương quá sức và tội nghiệp cho cô bé vậy nè. Vô Kỵ lại liếc Tiểu Siêu một cái nữa. Thấy vẻ ngây thơ trong trắng của nàng thì Vô Kỵ vội vàng xoá bỏ ngay ý nghĩ hàm hồ trong đầu mình, như sợ Tiểu Siêu biết được, mà tập trung tư tưởng để vận khí.

Tiểu Siêu mỉm cười, bấm ngón tay cho ra máu, chà lên tấm da dê rồi tiến tới gần Vô Kỵ mà đọc khe khẽ bên tai Vô Kỵ. Chàng theo cách thức của tấm da mà vận chuyển chân khí, ban đầu dễ dàng nhưng càng về sau càng khó khăn. Có nhiều đoạn, Vô Kỵ phải hỏi Tiểu Siêu lập lại hai ba lần, chẩn đoán kinh mạch cho thật đúng. Cũng may là nhờ đọc nhiều sách thuốc của Ðiệp Cốc Y Tiên lúc trước nên tài y học của chàng cũng khá cao siêu, nhận thức huyệt đạo rành rẽ, giúp cho sự chuyển khí thuận chiều, nhanh chóng. Tuy vậy, nhiều khi chàng phải vận chân khí mấy lượt mới xong một phần. Ðến hơn bốn tiếng đồng hồ sau chàng mới hoàn toàn đả thông kinh mạch. Người chàng bây giờ như trong lò lửa, quần áo uớt nhẹp vì mồ hôi toát ra không ngừng. Sắc mặt của chàng đổi hẳn đi, một nửa bên phải thì đỏ ké, một nửa bên trái thì tím bầm. Tiểu Siêu thấy mặt mũi chàng thay đổi như vật thì ngạc nhiên vô cùng. Bỗng nhiên nàng thấy Vô Kỵ đưa mắt lên nhìn mình với con mắt đỏ ngầu, long lên sòng sọc. Khi Vô Kỵ từ từ đứng lên, đôi mắt liên tục phát ra những tia sáng đượm đầy dục vọng, dâm khí thì nàng hoảng sợ, cũng từ từ lui ra sau. Tiểu Siêu run run, nói nhỏ:
- Trương công tử, công tử hãy bình thân, đừng…
Tiểu Siêu chưa nói dứt lời thì Vô Kỵ tự dưng cười lên môt tiếng man trá. Giọng cười của chàng mang đầy vẻ ác tâm, dâm ô, lục dục. Nghe thấy giọng cười hi hí dâm đãng và nhìn thấy vẻ mặt hầm hầm bất hảo của Vô Kỵ, Tiểu Siêu liền giật thót mình một cái, kêu lên:
- Á…á…á…
Rồi nàng xoay người đi, kéo theo sợi dây xích lỏang xoảng, ù té chạy.

Tiểu Siêu mới chạy được hai ba bước thì Vô Kỵ đã bay tới, ôm chầm lấy nàng mà vật nàng xuống sàn đất. Tiểu Siêu vừa kêu “Hự” tên một tiếng thì Vô Kỵ đã cười ha hả lật người nàng lên rồi lột áo của nàng ra. Nửa người của nàng bị lột trần, phơi bày một tấm thân nhỏ nhắn, trắng ngần, để lộ bờ vai xuông, cặp vú mọng. Tiểu Siêu vội đưa tay lên che vú thì Vô Kỵ đã nắm lấy hai tay nàng mà dạng ra, làm nẩy lên một bộ ngực với hai cái vú thanh xuân mới nhú cao lên, hai cái núm vú nhỏ xíu, đỏ hồng, khoảng ngực trắng toát, trinh nguyên, tràn đầy sức sống. Kéo hai tay nàng ra rồi, Vô Kỵ liền khề khà nằm úp lên người Tiểu Siêu, dí mặt mình vô bộ ngực trần của người trinh nữ bé nhỏ mà hít hà. Nhìn thấy khuôn mặt nủa đỏ, nửa tím của chàng, hai mắt cuồng dại, hơi thở hào hễn, Tiểu Siêu hoảng sợ quá, cố gắng vẫy vùng, đẩy chàng ra nhưng không sao thoát khỏi cánh tay kẹp cứng và thân hình đè bẹp của Vô Kỵ cho được. Người nàng bị giữ ghì chặt cứng, chỉ có hai chân của nàng là có thể co giãn, dẫy dụa làm sợi dây xích vung lên, loảng xoảng, leng keng. Lúc đó Vô Kỵ đã bú mút loạn cuồng lên cặp vú xinh xắn của nàng, cắn xé dã man trên khuôn ngực tân trinh của nàng khiến Tiểu Siêu phải mím chặt môi lại, ê ẩm. Ðau, đau lắm... Tiểu Siêu không cựa quậy được, chỉ còn nằm im chịu trận, co rướn thân mình, rên lên nho nhỏ, lắc đầu qua lắc đầu lại. Sau một lúc nằm đè và dày xé trên thân thể nhỏ nhắn của Tiểu Siêu, Vô Kỵ liền buông tay nàng ra rồi ngồi dậy. Vừa được thoát khỏi bàn tay của Vô Kỵ là Tiểu Siêu liền bặm môi đưa cả hai tay ra mà thoăn thoắt điểm ngay lên mười mấy đại huyệt trên người chàng. Thủ pháp của nàng nhanh nhẹn, quái dị và kì ảo vô cùng, rõ ràng là hành động của một tay cao thủ. Nhưng khi ngón tay của nàng vừa chạm vào người Vô Kỵ thì nó đã trượt đi làm như da của chàng bây giờ đã dầy lên, cứng ngắc vậy. Bị điểm luôn mười mấy cái, Vô Kỵ chỉ chao người đi một tí rồi chàng bắt luôn hai tay của Tiểu Siêu mà dùng hai đầu gối của mình mà đè lên. Người của Vô Kỵ bây giờ ngồi ngay trước mặt Tiểu Siêu, hai chân nằm ở hai bên đầu nàng, đầu gối thì đè lên hai tay nàng làm nàng, một lần nữa, hết cựa quậy. Tiểu Siêu lúc đó liền lên tiếng run rẩy, van nài Vô Kỵ:
- Trương công tử, xin công tử buông tha cho cháu đi…Cháu không thể nào thất thân…Cháu đã thề là thà chết chứ không bị…
Nhưng mặc cho Tiểu Siêu năn nỉ, Vô Kỵ như chẳng thèm để ý tới, long con mắt lên, mặt mày nửa đỏ nửa tím, nhìn xuống mặt nàng mà há miệng ra cười nghe rất dâm ô, tục tằn.

Tiểu Siêu nằm ở dưới nhìn lên thì thấy Vô Kỵ thở phì phì hăm hở kéo quần xuống, lôi ra một con cặc to lớn, bóng lưỡng làm nàng khiếp hãi. Nàng mới há miệng ra la lên thì Vô Kỵ đã đút ngay con cặc vào cái miệng đang hé mở của nàng rồi. Con cặc của Vô Kỵ to lớn quá nên không thể chui tọt vào miệng nhỏ hẹp của nàng ngay được mà Vô Kỵ thì cứ hì hà nhấn mạnh cặc của chàng vào miệng nàng. Tiểu Siêu cảm thấy khó chịu quá, liền quay mặt đi để tránh con cặc đang từ từ chui một cách khó khăn vào miệng mình, để giảm bớt sức công phá của con cặc to lớn. Nhưng Vô Kỵ đâu có tha cho nàng. Với con mắt đỏ ngầu, chàng mím môi giữ cứng đầu của Tiểu Siêu lại giữa hai cánh tay rồi lại ra sức đút mạnh con cặc vào cái miệng nhỏ bé, đào tơ của nàng. Nhưng rồi con cặc của chàng vẫn không sao đâm sâu vào được thêm nữa, chỉ vô đưọc cái đầu khấc. Thấy thế, Vô Kỵ bắt đầu nhấp ra nhấp vô, liên tục, cứ mỗi lần dộng vô là con cặc của chàng lại vô sâu vào miệng nàng hơn một tí. Miệng chàng rên ư ử:
- Hừ…hừ…khà…khà…khà…
Tiểu Siêu ú ớ, ho sặc sụa, hai mắt nàng nhắm nghiền lại, môi miệng thì bị căng ra tới mức tối đa. Trong lúc đó, Vô Kỵ hì hục tăng gia tốc độ đẩy đưa con cặc. Rồi như vẫn không vừa lòng, chàng nghiến răng, trợn mắt lên, hai tay nắm chặt lấy đầu Tiểu Siêu, nhìn xuống mà giật mạnh mặt nàng vào háng mình, đồng thời vận sức vào háng mà dộng cặc thật nhanh vào họng nàng. Vừa kéo vừa đẩy, mặt của Vô Kỵ phừng phừng lên, lúc đỏ, lúc tím, mồ hôi tuôn ra đầy mặt, nhỏ từng giọt xuống mặt của Tiểu Siêu, trông như nàng đang khóc, nước mắt chan hòa vậy! Mà có thể thật sự lúc đó nàng đang khóc lắm... Ðang ở tuổi non nớt, chưa qua khỏi thời ngây thơ tơ dại mà đã bị cưỡng dâm vào miệng một cách dã man không thương tiếc bởi một người, mà người đó - có lẽ là người duy nhất bây giờ trong đời nàng – tuy mới quen mà nàng đã đặc biệt có cảm tình, thương mến. Trời hỡi là trời, tình yêu thương giữa trai gái là như vậy hay sao? Cuộc tình đầu tiên trong đời mà sao không có một chút mộng mơ, thơ ái, chẳng hề có một tí dịu dàng, êm thắm gì cả, chỉ thấy hãm bức, dập dồn, rồi vật vã, dâm ô...

Lúc này, Tiểu Siêu như chết ngất, nổ đom đóm mắt, thở không ra hơi. Ðến lúc nàng không còn chịu được sự hành hạ liên tục, không ngừng đó thì Vô Kỵ đã gầm lên một tiếng, người ưỡn ra, tay kéo đầu nàng sát vô thêm nữa, dập dập mấy cái rồi xuất tinh ồ ạt vô trong miệng nàng. Giòng tinh trùng bắn ra không ngớt, ngập đầy trong cái miệng nhỏ nhắn của Tiểu Siêu, tràn ra hai bên khóe miệng, nhiễu xuống bộ ngực trắng tinh, đọng thành từng đám trên bầu vú mọng như sữa của nàng. Vừa xuất tinh, Vô Kỵ vừa ngửa cổ lên cười một tràng khoái trá, dâm dật. Khi giọt tinh khí cuối cùng đã bắn vào miệng của Tiểu Siêu rồi thì Vô Kỵ buông nàng ra, ngã vật qua một bên, nằm thở hổn hển. Thoát khỏi một cuộc bạo dâm có một không hai trong đời - thật ra là lần đầu tiên trong đời - Tiểu Siêu lồm cồm bò dậy mà nhìn Vô Kỵ với con mắt sợ hãi. Nàng chợt thấy màu tím sẫm trên mặt chàng dần dần phai đi, khuôn mặt chàng dần dần trở lại hình thái bình thường. Vẻ ma quái, dâm đãng đã biến mắt, thay thế bằng một nét hồng hào, tuấn dũng của một Vô Kỵ hiền hòa, dễ mến. 

Tiểu Siêu đang bỡ ngỡ thì Vô Kỵ đã từ từ ngồi lên, nhíu mày ngơ ngác nhìng chung quanh. Khi thấy Tiểu Siêu hở hang lõa lồ nửa thân người, ngực vú trầy trụa đỏ bầm nhơ nhớp, mồm miệng nhoe nhoét tràn đầy tinh khí, còn mình thì áo xốc xéch, quần trễ xuống, con cu vẫn còn hùng dũng dương lên, vương vãi tinh dịch thì chàng kêu khẽ lên một tiếng kinh hãi, kéo quần lên. Rồi chàng nhìn thấy Tiểu Siêu ngượng ngùng lau miệng, sửa quần áo, hai mắt đỏ hoe, giòng lệ long lanh thì chàng hãi hùng quá. Như đoán được chuyện gì đã xẩy ra, Vô Kỵ hướng về hướng Tiểu Siêu mà kêu lên, van lơn:
- Tiểu Siêu…Tiểu Siêu…Việc này là ngoài ý muốn của tôi…Tôi không hề có ý hãm hại cô đâu…
Tiểu Siêu cúi gầm mặt xuống, gạt nước mắt, không nói một lời. Vô Kỵ liền tiến tới gần nàng mà kể lể:
- Ðây là lần thứ ba mà tôi tự dưng có hành động vô ý thức này. Mà mỗi lần xẩy ra là sau khi tôi luyện xong một tầng của môn Ðại Nã Di. Tiểu Siêu, tôi đoán chắc là hành động điên cuồng của tôi là do luyện tập môn tâm pháp này mà ra hết.
Khi thấy Tiểu Siêu vẫn cúi mặt xuống, không nhúc nhích thì Vô Kỵ nhìn quanh căn hầm mà nói:
- Phải rồi, đây là nơi mà người Minh giáo dùng để tập luyện môn Ðại Nã Di chứ không sai. Họ biết là khi tập tâm pháp này, con người sẽ thay đổi, trở nên một con thú trong một phút chốc, hoang dâm vô đạo. Vì thế mà họ phải có những hình vẽ dâm đãng, những bức tượng dâm tục để họ nhìn ngắm mà thỏa mãn cơn dâm tính khi luyện công. 
Tiểu Siêu nghe chàng nói có lí, đưa tay để lên ngực còn đau ê ẩm, nhìn chung quanh mà lắc đầu. Rồi nàng nhớ lại những chuyện vừa xẩy ra, thảo nào mặt mũi Vô Kỵ thay đổi, trở nên đỏ ké, tím sẫm, tính tình biến thái, thành ra bạo dục, dâm mê. Không ngờ Minh giáo có một môn võ công tối thượng mà ảnh hưởng lại tồi bại như vậy. Vô Kỵ bèn cầm lấy tay của Tiểu Siêu mà nói với giọng khẩn khoản:
- Tiểu Siêu, xin cô hãy hiểu dùm tôi. Tôi xin cô hãy tha lỗi cho tôi về những chuyện vừa xẩy ra… Tiểu Siêu, cô đừng nghĩ là tôi cố ý làm những điều xấu xa như vậy.
Tiểu Siêu lau nước mắt rồi nhìn chàng mà nói:
- Thưa công tử, công tử nói đúng chứ không sai. Việc này không phải lỗi của công tử đâu. Vả lại chính cháu là người đã xúi công tử tập luyện môn võ công này mà.

Vô Kỵ nghe thế thì nhặt tấm da dê lên rồi liệng nó ra xa mà nói:
- Cái môn võ công quái quỉ này thiệt là tai ác quá! Không tập luyện nó nữa!
Tiểu Siêu gượng cười mà nói:
- Nhưng rồi làm sao mà chúng ta thoát khỏi nơi đây?
Vô Kỵ xăng xái bước tới trước cánh cửa đá mà nói:
- Không sao, tôi đã luyện được đến tầng thứ sáu của Ðại Nã Di tâm pháp rồi. Ðể tôi đẩy cánh cửa này ra cho cô xem.
Nói xong, Vô Kỵ vận sức, sử dụng cách thức vận khí trong Càn Khôn Ðại Nã Di tâm pháp mà xô vô cánh cửa, nào ngờ cánh cửa chỉ nhúc nhích một tí mà thôi. Chàng cố làm thử ba bốn lần, dù rằng chàng đã vận dụng tới tầng thứ sáu trong tâm pháp, mà cánh của vẫn không xê dịch được quá một phân. Tiểu Siêu thấy thế, cúi đầu xuống, nói khẽ:
- Dương giáo chủ có viết là muốn mở cánh cửa này, phải luyện cho xong môn Càn Khôn Ðại Nã Di tâm pháp mới được…
Vô Kỵ thở dài:
- Tiểu Siêu ơi, cô nói như vậy thì lời Dương giáo chủ viết quả là không ngoa. Muốn đẩy cánh cửa này ra, ta chỉ có cách là phải luyện qua tầng thứ bẩy của Ðại Nã Di tâm pháp mà thôi.

Nghĩ tới hậu quả của sự tập luyện môn võ công này làm Tiểu Siêu tái mặt đi, không còn chút máu. Luyện tầng càng cao, dâm tính càng tăng lên, hậu quả càng khốc hại. Mới đầu cơn cuồng dâm còn nhẹ, còn có thể khống chế được, nhưng càng về sau, con người càng dâm đãng, không thể kểm hãm được nữa, sẽ làm đủ trò dâm dật, cuồng bạo. Chứng cớ đã không rành rành đó sao? Tầng thứ sáu đã gây ra một chuyện hoang đàng chi địa, dâm ô loạn cuồng như vậy rồi, đến tầng thứ bẩy, tầng cuối cùng, thì hậu quả sẽ không biết còn tác hại, đồi trụy như thế nào! Vô Kỵ cũng biết như vậy nên mặt chàng xám lại, xanh lè. Trời ơi, thôi rồi…


Vô Kỵ cúi đầu xuống, im lặng... Tiểu Siêu đưa tay ôm lấy mặt, không nói một lời... Một lúc sau, hai người đưa mắt nhìn nhau…

Vô Kỵ và Tiểu Siêu bị kẹt trong hầm đá, muốn thoát ra thì Vô Kỵ phải luyện cho xong hết bẩy tầng của Càn Khôn Ðại Nã Di tâm pháp. Nhưng Vô Kỵ ngần ngại vì mỗi lần luyện xong một tầng là mỗi lần dâm khí càng tăng lên trong người, khiến con người trở nên một dâm thần, cuồng bạo. Sau khi luyện xong tầng thứ sáu, Vô Kỵ đã hung hãn đè ngửa người Tiểu Siêu ra mà bắt nàng bú cặc mình khiến nàng hoảng sợ vô cùng. Hậu quả của sự toàn thành tầng sáu là một màn cưỡng dâm vào miệng thật là dâm ô và đồi trụy, khiến Vô Kỵ và Tiểu Siêu cả hai đều không thể biết trước được là hai người sẽ phải trải qua những màn dâm đãng nào nữa khi Vô Kỵ luyện xong môn Ðại Nã Di tâm pháp. Vì thế hai người phân vân không biết có nên tiếp tục luyện cho xong tầng thứ bẩy, tầng chót, của tâm pháp hay không. 

Vô Kỵ nhìn vào cặp mắt ngây thơ, sợ hãi của Tiểu Siêu mà nói:
- Tiểu Siêu, tôi không thể luyện tiếp Ðại Nã Di tâm pháp nữa. Với những chuyện đã xẩy ra, tôi không muốn cô lại phải trải qua những chuyện ô nhục như vậy đâu.
Tiểu Siêu đáp lời Vô Kỵ, hai con mắt long lanh:
- Thưa công tử, công tử nói đúng. Cháu cũng không thể...
Rồi nàng mím môi lại mà ngập ngừng nói tiếp:
- Thôi ...chúng ta đành ...phải chịu chết trong ...căn hầm này vậy.
Vô Kỵ gật đầu, đồng ý:
- Chúng ta cứ chờ đợi, sẽ có người đi tìm. Hi vọng Bất Hối cùng Dương Tiêu các người thoát khỏi sự ám hại của Thành Khôn mà tới cứu chúng ta.
Thế rồi hai người ngồi xuống mà ngóng trông, chờ đợi. Cả hai đều không nói năng với nhau một lời. Lâu lâu, Vô Kỵ đưa mắt nhìn qua Tiểu Siêu thì thấy nàng lúc nào cũng cúi gầm mặt xuống ra chiều nghĩ ngợi. Không khí im lìm, ngột ngạt, khác hẳn lúc vừa rồi, Tiểu Siêu cười nói, vui vẻ ca hát cho chàng nghe. Nhưng rồi hai người chờ tới nửa ngày mà vẫn chẳng thấy ma nào tới. Vô Kỵ bồn chồn, lo lắng cho số phận của Bất Hối và các người trong Minh giáo. Không biết Thành Khôn đã có mưu thần chước quỉ gì đây? Bất Hối, Dương Tiêu, Nhất Tiếu sống chết ra sao? Còn Linh Nhi nữa, nàng đang trôi dạt nơi nào? Sao lâu quá không thấy ai... Vô Kỵ bèn thở dài một tiếng. 

Nghe tiếng thở dài của chàng, lúc đó Tiểu Siêu mới ngửng đầu lên, nhìn Vô Kỵ mà nói:
- Thưa công tử, chúng ta không thể chờ lâu hơn nữa. Xin công tử cứ luyện cho xong Càn Khôn Ðại Nã Di tâm pháp đi.
Vô Kỵ dương to con mắt ra:
- Tiểu Siêu, cô không thấy hậu quả cuả sự tập luyện môn võ công này hay sao? Tôi không thể để nó diễn lại một lần nữa.
Tiểu Siêu đưa cặp mắt buồn rượi lên:
- Thưa công tử, ở trong đây cũng chết. Thôi thì xin công tử hãy luyện tâm pháp để thoát khỏi ra ngoài đi. Tính mạng của Tiểu Siêu này có quan trọng gì đâu?
Vô Kỵ nhíu mắt lại:
- Tiểu Siêu, cô nói gì tôi không hiểu. Tại sao cô lại nói như vậy?
Tiểu Siêu mím môi lại, nói với môt giọng rắn chắc:
- Có bao nhiêu người ở ngoài đang chờ đợi sự cứu giúp của công tử. Với bản lãnh quán triệt của công tử, rồi mọi việc cũng sẽ can qua hết. Vả lại, Thành Khôn ác độc, chỉ có công tử mới có thể trừ diệt hắn được. Tiểu Siêu có chết đi thì cũng là gia ơn cho mọi người mà thôi.
- Ý của cô là...
Bỗng nhiên Tiểu Siêu đứng lên, bước tới nhặt lên con dao mà Dương giáo chủ phu nhân đã dùng để tự tử rồi nhìn Vô Kỵ mà nói bằng một giọng thản nhiên:
- Cháu sẽ bắt chước Dương phu nhân mà quyên sinh. Như vậy công tử mới bình thân mà luyện thành Ðại Nã Di tâm pháp!
Vô Kỵ nghe Tiểu Siêu nói như sấm nổ ngang tai, bàng hoàng kinh hãi:
- Tiểu Siêu! Tại sao cô lại nói chuyện bậy bạ như vậy? Cô ...
Tiểu Siêu bèn ngắt lời chàng:
- Thưa công tử, chỉ có như vậy mới vẹn toàn mọi việc mà thôi.
Nói xong nàng đưa đôi mắt xanh thẳm, buồn thảm lên mà nhìn tới Vô Kỵ rồi không ngần ngừ một chút nào hết, dơ cao con dao lên mà đâm luôn vào ngực mình!

Hốt hoảng, không ngờ Tiểu Siêu chưa nói dứt lời mà đã đưa dao vô mình tự sát như vậy, Vô Kỵ vội vàng phóng người tới mà đẩy con dao ra khỏi tay nàng. Mũi dao vừa chạm vào ngực Tiểu Siêu thì đã bị đánh văng ra rơi xuống đất một tiếng “keng”. Sự việc xẩy ra thật nhanh chóng, nhưng may mà Vô Kỵ lúc đó đang đứng gần Tiểu Siêu và hơn nữa chàng vừa luyện xong tới tầng thứ sáu của Càn Khôn Ðại Nã Di tâm pháp rồi nên thân pháp của chàng mau lẹ vô cùng. Tuy vậy, mặc dầu mũi da chưa cắm được vào ngực của Tiểu Siêu nhưng nó cũng đã rạch một vết dài trên bắp tay của Vô Kỵ, làm máu rươm rướm rỉ ra không ngừng. Khi thấy Vô Kỵ đẩy văng con dao đi không cho mình tự tử, Tiểu Siêu liền oà khóc lớn lên, ôm chầm lấy chàng mà nức nở khóc ròng. Vô Kỵ ôm nàng, dúi đầu nàng vào ngực mình mà xiết chặt, thấy thương cảm Tiểu Siêu quá sức. Chàng vừa hôn lấy hôn để lên tóc nàng, vừa nói khẽ:
- Tiểu Siêu! Tiểu Siêu ... Tại sao cô lại làm cái công việc ngông cuồng như vậy? 
Rồi chàng đẩy đầu nàng ra, đưa tay nâng cằm nàng lên, nhìn thẳng vào khuôn mặt tràn đầy nước mắt của nàng mà lắc đầu nhè nhẹ:
- Sao cô không nghĩ gì đến cuộc đời mà lại coi thường tình mạng của mình như thế?
Tiểu Siêu đưa cặp mắt mờ lệ nhìn Vô Kỵ mà nấc lên từng chặp:
- Thưa công tử... cháu đã tuyên thệ... với mẹ cháu là... cháu không bao giờ làm mất đời con gái của mình được... Ðại Nã Di tâm pháp ác hại như vậy... mà công tử cần phải thoát khỏi nơi này...chỉ còn một cách duy nhất là cháu phải hi sinh thân mình... như vậy công tử mới toàn thành được đại cuộc...và cháu cũng không thất hứa với mẹ cháu...
Vô Kỵ nghe Tiểu Siêu nói như thế thì chàng lại ôm chặt đầu nàng vào ngực mình rồi nói nhỏ nhẹ:
- Tiểu Siêu, nếu tôi vì luyện Càn Khôn Ðại Nã Di tâm pháp mà đến nỗi cô phải tự tuyệt đến thân mình thì không đời nào tôi làm được cái việc đó đâu.
Ðể cho chàng ôm một lúc rồi Tiểu Siêu từ từ đẩy Vô Kỵ ra mà nói:
- Cháu đã quyết định rồi. Công tử có cản cháu cũng không được đâu. Cháu chỉ xin công tử hứa với cháu là, sau khi cháu chết, bằng đủ mọi cách, công tử sẽ phải thoát khỏi nơi này.
Nghe Tiểu Siêu nói với một giọng như đinh đóng cột như vậy, ra vẻ như không có cái gì trên thế gian này mà có thể lay chuyển lòng nàng được, Vô Kỵ nhăn mặt, lòng nặng như chì, đưa hai tay ra ôm lấy hai má nàng rồi hôn như mưa lên trên mặt nàng. Nuớc mắt chan hòa trên mặt nàng thấm vào môi chàng, mặn chát:
- Không... Tiểu Siêu... không được đâu...cô không... tôi không thể...
Tiểu Siêu để mặc cho Vô Kỵ hôn hít liên miên trên mặt mình, nước mắt của nàng liên tục trào ra, ướt đẫm tràn trề. 

Một lát sau, Tiểu Siêu cúi xuống, cầm tay Vô Kỵ lên, lấy tay áo mà lau nhè nhẹ lên vết thương trên cánh tay của chàng, chậm vết máu mà săn sóc cho chàng, vừa thổn thức:
- Thưa công tử, công tử nên bảo trọng thân thể. Cháu...
Vô Kỵ cầm chặt lấy tay của Tiểu Siêu mà nói lớn:
- Tiểu Siêu, tôi không bao giờ cho cô cầm dao đâm vào mình đâu.
Tiểu Siêu gượng cưòi, giọng buồn rười rượi:
- Công tử có cản cháu cầm dao tự sát còn được, nhưng làm sao mà ngăn cháu đập đầu hay cắn lưỡi cho được. Cháu đã quyết định rồi. Xin công tử đừng cản cháu nữa.
Vô Kỵ lòng đau như cắt, cứ cầm chặt lấy tay nàng, nhất định không buông ra. Chàng định mở miệng tiếp tục khuyên can Tiểu Siêu thì tự dưng nàng giật tay ra mà quay mặt đi. Biết ngay là Tiểu Siêu quay người đi để tự quyên sinh, Vô Kỵ vội vàng ôm chầm lấy người nàng mà la lớn:
- Tiểu Siêu! Tiểu Siêu ơi! Hãy nghe tôi nói...Ðừng vọng động...Tiểu Siêu...
Khi thấy Tiểu Siêu quay đầu lại thì Vô Kỵ nói nhanh, dập dồn làm như sợ là nàng sẽ ngã ra chết bất cứ lúc nào:
- Tiểu Siêu... nghe tôi nói đây này... mình hoàn toàn chưa biết hậu quả của tầng thứ bẩy như thế nào. Tại sao cô lại hủy mình trước đi như vậy... Thôi được, tôi nghe lời cô mà tập cho xong Ðại Nã Di tâm pháp. Nhưng cô cũng phải nghe lời tôi một chuyện.
Tiểu Siêu lau nước mắt, cười nửa miệng, chua chát:
- Thưa công tử, chắc công tử muốn Tiểu Siêu này sống để phản bội lời thề?
Vô Kỵ hôn lên con mắt sũng nước của nàng mà nói:
- Không đâu Tiểu Siêu ơi, tôi không bao giờ muốn cô bị tai họa để rồi thất hứa với mẹ cô đâu. Tôi chỉ muốn cô đứng ra đằng xa kia trong lúc tôi luyện tâm pháp. Nếu tôi có hành động hàm hồ nào đó thì lúc đó cô tự sát cũng được. Còn nếu tôi cố gắng không làm hại cô thì cô không được tự tiện xuống tay. Ðược không?
Nghĩ tới những hành động dâm đãng của Vô Kỵ vừa rồi, Tiểu Siêu ngần ngừ, biết là chàng sẽ không thể tự kềm chế mình được. Vô Kỵ thấy nàng do dự thì chàng cầm lấy tay nàng lắc đầu mà nói:
- Tiểu Siêu, đây là ước nguyện cuối cùng của tôi. Nếu cô không chịu thì tôi cũng không thèm tập luyện tâm pháp nữa đâu. Hai chúng ta cứ chờ đợi rồi sẽ cùng chết ở đây!

Hai người nhìn nhau một hồi lâu. Vô Kỵ biết là chàng không thể ngăn cản Tiểu Siêu để nàng khỏi tự sát được nữa. Chàng chỉ muốn đưa cho Tiểu Siêu một cơ may để sống sót. Còn Tiểu Siêu thì đã quyết chí, coi như mình đã chết rồi, nên nàng chỉ muốn Vô Kỵ luyện cho xong Ðại Nã Di tâm pháp để ra khỏi nơi này mà thôi. Nàng liền lấy ngón tay mà vuốt ve nhè nhẹ lên vết thương của chàng rồi nói:
- Cháu xin nghe lời công tử. Chỉ mong công tử thoát khỏi nơi đây là cháu mãn nguyện rồi.
Nói xong nàng bước tới nhặt con dao và tấm da dê lên rồi đưa cho Vô Kỵ tấm da mà giữ lại con dao. Vô Kỵ nhận lấy tấm da, nhìn vào nó với vẻ bần thần, buồn nản. Tiểu Siêu thấy nét chữ đã mờ thì nàng liền cầm con dao mà đâm vào ngón tay mình cho bắn máu ra. Nhìn thấy giọt máu đỏ thắm nổi bật trên ngón tay thuôn dẻ, trắng bóc của nàng, Vô Kỵ cảm thấy đau đớn, lòng đau như cắt. Con dao kia cắt vào tay nàng, bật máu, có khác gì nó đâm vào tim chàng, chặt đứt động mạch tim mà trào huyết ra đâu? 
Tiểu Siêu chà giọt máu lên tấm da rồi nói khẽ cho Vô Kỵ nghe:
- Thưa công tử, xin công tử bắt đầu luyện tập đi.
Vô Kỵ nhìn Tiểu Siêu không chớp mắt. Rồi như không cưỡng lại đươc, chàng choàng tay ra mà ôm trọn lấy thân hình nhỏ bé của nàng, xiết chặt lại mà ngậm ngùi, chua cay. Chàng nói thầm bên tai nàng, như rên lên:
- Tiểu Siêu! Tiểu Siêu ơi...
Vô Kỵ đau xót thầm nghĩ: “Phải chăng đây là lần cuối cùng mình được ôm tấm thân ấm cúng, run rẩy của nàng hay sao?” Rồi chàng lại nhăn mặt thầm nghĩ là lần sau, trong vòng tay chàng, có thể là nàng chỉ còn là một Tiểu Siêu với thân hình lạnh lẽo, bất động, không còn trên dương thế nữa. Ôi, sao mà lâm li, bi đát! 
Thấy Vô Kỵ cứ ôm mình mãi, không chịu buông thả, Tiểu Siêu nhẹ nhàng đẩy chàng ra, rồi vừa gạt nước mắt vừa lùi ra xa, kéo theo sợi dây xích khóa hai chân nàng, phát lên tiếng loảng xoảng, nghe thật thảm não. Vô Kỵ nhìn theo nàng với cặp mắt thê lương, dặn dò lần cuối:
- Tiểu Siêu ơi, cô nhớ là cô không được ra tay tự sát nếu tôi không động chạm gì đến cô nhé! Tôi sẽ cố gắng tự kềm chế, không hại cô đâu.
Tiểu Siêu nhìn chàng não nuột, mím chặt môi lại, gật đầu, một tay nắm chặt con dao, một tay ôm lấy ngực, thổn thức, tiếp tục từ từ lui ra xa, nước mắt tuôn trào, hai hàng lệ rơi xuống lã chã, không ngừng.

Vô Kỵ ngồi xuống, nhìn xuống tấm da thì thấy vết máu của Tiểu Siêu động lại, lòe loẹt trên tấm da thì chàng xúc động vô cùng. Máu me là chết chóc, chết chóc là chia lìa. Chàng liếc nhanh về phiá nàng đang đứng rồi thở dài lên một tiếng, nhắm mắt lại mà tập trung tâm thần. Sau đó Vô Kỵ chậm rãi đọc từng chữ, nhẫm từng hàng, đối chiếu từng câu, theo đó mà vận khí. Vì chàng quá cẩn thận nên phải mất gần cả buổi Vô Kỵ mới luyện xong tới giòng chữ cuối cùng của tầng thứ bẩy của môn Càn Khôn Ðại Nã Di tâm pháp. Thật ra Vô Kỵ kỹ lưỡng như vậy là vì trong đầu, chàng thầm mong là biết đâu mình luyện tập châm rãi, chắc chắn thì may ra Ðại Nã Di tâm pháp sẽ không phát tác, biến mình thành một tên dâm thần mà gia hại tới Tiểu Siêu chăng? Trong suốt thời gian đó, Tiểu Siêu đứng ở xa, lòng dạ lúc nào cũng hồi họp, mắt nàng không rời khỏi khuôn mặt của Vô Kỵ. Nàng chăm chú theo dõi từng biến đổi trên mặt chàng, tay nắm cứng con dao, chỉ chờ Vô Kỵ có hành động càn rỡ nào là nàng đưa dao vào ngực ngay. Khi nàng thấy Vô Kỵ buông tấm da xuống, mắt nhắm nghiền lại thì nàng biết là chàng đã luyện xong phần chót của tâm pháp. Hơi thở nàng trở nên nặng nề, nhanh chóng hơn, tim nàng đập thình thình như muốn vỡ ***g ngực, chờ đợi. Rồi bỗng nhiên nàng thấy khuôn mặt của Vô Kỵ thay đổi dần dần...

Vô Kỵ cảm thấy mình như đang trong lò lửa, mồ hôi toát ra như tắm, thân thể nhộn nhạo, chân khí chạy quanh trong người, nhanh chóng, phi mã, không kềm chế được. Mặt chàng biến sắc không ngừng. Lúc thì đỏ ké, lúc thì tím sẫm, lúc thì xanh lè, lúc thì đen thui, lúc thì trắng tinh. Mắt Vô Kỵ long lên sòng sọc, chàng từ từ đứng lên... Tiểu Siêu hoảng sợ quá, nàng từ từ lùi lại...Thôi rồi! Đã đến lúc rồi đây! Nàng đưa cao con dao lên, chỉ chờ Vô Kỵ nhẩy đến là nàng ra tay đâm vào ngực mình liền. Bỗng nhiên mặt Vô Kỵ trở nên hồng hào hơn, mắt chàng nhắm nghiền lại, môi chàng mím chặt lại, chàng thở hổn hển như đang chống cự với một sức mạnh vô hình nào đó. Chàng cố nói lên:
- Tiểu Siêu...cô đừng....đừng...tôi không...
Rồi chàng gắng gượng ngồi xuống trở lại, người run rẩy, răng nghiến chặt, hai tay nắm cứng, người gồng lên, mồ hôi nhễ nhãi. Thấy chàng đau đớn, chiụ đựng cơn hành hạ của Ðại Nã Di tâm pháp thì Tiểu Siêu đau thương cho chàng quá. Nước mắt nàng trào ra, mếu máo kêu lên:
- Trương công tử...Trời ơi... Trương công tử...
Tự dưng vẻ hồng hào trên mặt của Vô Kỵ biến mất, thay thế bằng những màu sắc xanh, đỏ, tím, vàng liên tiếp xuất hiện, biến đổi không ngừng. Bất chợt chàng gào lên một tiếng rồi ngã lăn ra mà lăn lộn trên nền đất. Như đang chống trả với cơn đau đớn, dắng xé trong người, Vô Kỵ vừa rên la, vừa lăn lộn, vừa thều thào:
- Á... á... chết mất... Tiểu Siêu....Hừ...hừ....đừng... cô đừng... ôi... hừ... đừng...ự... ự...
Tiều Siêu nhìn thấy cành chàng lăn lộn gào thét như vậy thì nàng bưng lấy mặt mà khóc lóc thảm thiết, nhưng nàng vẫn không dám tiến tới gần Vô Kỵ. Nàng vừa khóc hu hu vừa la lớn lên:
- Trương công tử...tại sao...trời... tại sao... công tử đau đớn như vậy....công tử ôi... 
Sau một lúc vật vã, dằng co, rên xiết, người Vô Kỵ bây giờ co rúm lại, giật lên bần bật từng lúc như lên cơn động kinh. Chàng nghiến chặt răng lại, gầm gừ, cố gặn lên từng tiếng:
- A... a... hừm...hừm...Tiểu.... Hừ...hừ...Ðừng...Ðừng... hừ... hừ...
Rồi chàng lại co giật, giẫy lên đành đạch trên mặt đất, mắt trợn lên trắng dã, hơi thở khò khè. Cơn hành hạ cứ tiếp diễn một lúc lâu, Vô Kỵ lúc nào cũng như cố sức chống trả với một sức mạnh ma quái nào đó. Sau đó, cơn động kinh như giảm bớt chút ít, nhưng mặt Vô Kỵ vẫn còn biến đổi màu sắc không ngừng, người chàng vẫn lăn lộn, thỉnh thoảng lại gầm lên những tiếng rú như một con thú bị trọng thương, nghe đau đớn, dã man, ghê rợn. Lúc này Tiểu Siêu không còn chịu đựng được nữa, nàng không còn đứng vững được nữa, hai chân nàng khụy xuống. Tiểu Siêu quì ở dưới đất, buông con dao cho nó rớt xuống đất rồi đưa hai tay lên bưng lấy tai, ép chặt lại như cản không cho những tiếng rên la không ngừng của Vô Kỵ lọt vào tai. Nàng nhắm chặt mắt lại, không muốn nhìn thấy cảnh Vô Kỵ bị dày xé, dằng co thê thảm. Tiểu Siêu bưng tai, nhắm mắt, bặm môi, lắc đầu nguầy nguậy, như xua đuổi những tiếng gào thét của Vô Kỵ khỏi óc, như xua đuổi những cảnh lăn lộn của Vô Kỵ khỏi đầu. Từ trong đôi mắt nhắm nghiền, hai dòng lệ chẩy ra liên tục, lăn xuống cặp má, rơi lả tả xuớng đất, không biết cơ man nào mà nói...

Một lúc sau, Tiểu Siêu không còn nghe tiếng Vô Kỵ gào thét nữa. Nàng buông tay ra, mở mắt lên, ngửng đầu nhìn qua Vô Kỵ thì thấy chàng nằm lê lết trên đất, mặt mày đỏ gay, hơi thở yếu ớt, người lả đi. Nàng thấy chàng như sắp chết thì nàng không còn sợ hãi gì nữa, vẫn quì dưới đất mà vội vã lết tới gần Vô Kỵ. Khi nhìn thấy chàng không còn hơi sức gì nữa thì Tiểu Siêu nằm vật lên ngưòi chàng, ôm lấy người chàng mà kêu lên:
- Trương công tử ơi... công tử tỉnh lại đi....tỉnh lại đi....
Nhưng người Vô Kỵ vẫn không động đậy, hơi thở càng yếu đi. Mặt chàng bay giở đã đổi từ từ ra màu xám, không còn chút huyết sắc. Mặc cho Tiểu Siêu ôm lấy chàng, lay lắc người chàng, kêu gọi tên chàng, Vô Kỵ vẫn nằm im lìm, như một xác chết. Tiểu Siêu hoảng sợ quá, nhìn quanh như muốn tìm một sự giúp đỡ nào đó. Nàng chợt thấy tấm da dê ở dưới đất thì nàng vội vã cầm lên mà đọc những hàng chữ, hi vọng có thể tìm ra cách nào cứu tỉnh Vô Kỵ chăng? Nàng đọc lướt qua những cách thức vận công, điều khí mà chẳng hiểu gì cả, khi tới hàng cuối cùng thì nàng thở dài lên một tiếng. Rành rành trên tấm da, hiện lên giữa vết máu nhòa nhoẹt của chính nàng là bốn chữ: “hành dâm, bất tử”!
Tiểu Siêu đưa cặp mắt não nùng lên nhìn những hình vẽ khiêu dâm, tục tằn trên vách đá rồi chuyển tới thân hình bất động của Vô Kỵ. Rồi nàng lại nhớ tới lúc nãy, trong lúc cuồng dâm, Vô Kỵ đã đút cặc vào miệng mình mà phóng tinh, sau đó chàng đã trở lại bình thường. Như vậy là đúng rồi chứ không sai. Trời ơi, mình phải làm gì đây? Rõ ràng là Vô Kỵ đã chống trả mãnh liệt với cơn hành hạ để không làm hại tới nàng. Chàng đang trong tình trạng thập tử nhất sinh này là cũng vì muốn bảo vệ nàng mà thôi. Tiểu Siêu lại nhìn lên những hình cô gái với đủ kiểu bú cặc chàng trai thì nàng biết ngay là mình phải làm gì để cứu mạng Vô Kỵ. Còn cách nào khác nữa đâu?

Tiểu Siêu ngượng ngùng đưa tay ra mà từ từ kéo quần của Vô Kỵ xuống. Trước mặt nàng là một con cu to lớn, dài ngoằng, tuy không cương cứng nhưng nó nằm ngất ngưởng, vắt ngang qua một bên đùi của Vô Kỵ. Mắt Tiểu Siêu dính chặt vào con cu to bản của chàng mà không biết phải làm gì. Một lúc sau, nàng ngần ngừ vươn tay ra mà sờ lên con cu đó, một đụng chạm chủ ý tới một bộ phận sinh dục con trai đầu tiên trong đời. Ðưa tay rà dọc theo thân cu của Vô Kỵ, Tiểu Siêu ngạc nhiên bởi sức ấm và hơi nóng tỏa ra từ con cu đó. Nàng mím môi lại, nắm con cu trong tay rồi cầm nó lên. Bàn tay nhỏ nhắn, trắng trẻo của nàng trông tương phản hoàn toàn với con cu to bự, nóng đỏ của Vô Kỵ. Ngạc nhiên khi cảm nhận được sức nặng của con cu – tuy khối thịt đó to lớn nhưng làm sao mà lại có thể nặng như vậy được? - Tiểu Siêu phải đưa cả hai tay ra mà nằm lấy nó. (Truyện Từ Cõi Thiên Thai) Con cu của Vô Kỵ quá dầy khiến vòng tay của Tiểu Siêu cũng không có thể cầm hết được. Và quá dài khiến đầu cu của Vô Kỵ lòi hẳn ra một khúc vượt khỏi hai bàn tay của Tiểu Siêu. Cầm con cu bằng hai tay, Tiểu Siêu liếc nhìn lên những hình vẽ bú cu trên vách rồi há miệng ra, cúi đầu xuống để cho con cu chui vào miệng mình. Nàng phải há miệng thật to ra mà chỉ có thể nhá được cái đầu cu mà thôi. Tiểu Siêu hạ đầu mình xuống lòng của Vô Kỵ để cho con cu đi sâu vào miệng nàng thêm nữa, nhưng cái miệng nhỏ bé xinh xắn của nàng không thể tiếp nhận thêm một tí nào hơn nữa của con cu quá khổ. Nó nằm chật ngất, đầy ắp trong miệng nàng rồi còn gì! Tiểu Siêu lúng ngúng không biết mình phải tiếp tục làm thêm những trò trống nào nữa. Nàng nhìn thấy những hình cô gái ngậm cu chàng trai thì nàng làm theo vậy thôi. Còn sau đó phải làm thêm những gì nữa thì làm sao nàng biết được? Những hình vẽ bú mút đó là những hình bất động, cứng ngắc, không làm sao tạo cho nàng một hình ảnh sống động nào của một cuộc bú cặc say mê, đã điếu cho được. Còn ngây thơ, nhỏ bé, Tiểu Siêu chưa bao giờ nhìn và đụng tới một con cu thì nói chi tới đút nó vào miệng để mà bú mút?

Tiểu Siêu không hề biết những động tác tối thiểu của một màn bú cu. Ðại khái là nàng phải liếm toàn thân cu và bú nút ở đầu cu. Nàng phải ngậm chặt con cu và đút nó thật sâu vào họng, rồi nhả ra, rồi mút vào, liên tục. Nàng phải sọc con cu cho máu tụ ra ở đầu cu rồi khi nó cương cứng đỏ ối thì nàng phải mút thật mạnh nơi cái chỗ thật nhậy cảm đó. Cùng một lúc, nàng phải xoa nắn bìu dái và liếm bú hòn dái trong miệng. Tất cả những điệu nghệ đó làm sao mà một Tiểu Siêu trinh nguyên trong trắng biết cho được? Vì thế mà nàng cứ ngậm mãi con cu của Vô Kỵ trong miệng, để nguyên nó nằm yên trong cái miệng mềm ấm, ướt nhẹp nước miếng của mình mà không có thêm một hành động gợi cảm, khích dục nào hơn nữa. Tiểu Siêu vụng về, lúng túng, nhả con cu ra để thở, rồi lại đút nó vào miệng mà ngậm, nhiều lần. Cứ như vậy. Tuy không được bú mút, liếm láp một cách điêu luyện, nhưng con cu của Vô Kỵ sau một lúc cũng từ từ cương cứng, to lớn, dài ra. Cầm con cặc của Vô Kỵ bằng cả hai tay – bây giờ nó to lớn như một thân cây, cứng rắn, nóng hổi, vằn vện, đầu cu sừng đỏ, bóng lưỡng - Tiểu Siêu kinh hãi quá, nhưng nàng cũng mừng thầm vì đây là dấu hiệu chứng tỏ Vô Kỵ đã có phản ứng, không còn chết giả nữa. Nàng tiếp tục lấy hai tay mà ôm chặt cặc của Vô Kỵ mà ngậm lấy, rồi nhả ra, rồi ngậm trở lại vào miệng, rồi nhả ra, trong một thời gian lâu. Nhưng sau đó Vô Kỵ vẫn không động đậy. Mặt chàng vẫn xám ngắt, hơi thở vẫn thoi thóp – tình trạng không có vẻ gì là khá hơn chút nào cả. Có lẽ vì Tiểu Siêu không rành nghề nên màn ngậm cu của nàng không có hiệu quả chăng? Rõ ràng là Vô Kỵ, tuy con cu phồng to lên bởi phản ứng của sự vầy vọc vụng về của Tiểu Siêu, vẫn nằm yên như chết. 

Sau một hồi ngậm cặc mà không có kết quả nào hết, Tiểu Siêu bơ phờ nhìn tới con cu to lớn, sừng cứng trong hai bàn tay nhỏ nhắn, mềm dịu của mình, rồi lại nhìn lên khuôn mặt bất động, trơ trơ của Vô Kỵ mà thở dài. Nàng biết chắc chắn là phải làm sao cho Vô Kỵ xuất tinh thì chàng mới tai qua nạn khỏi. Nhưng nãy giờ, nàng đã cố gắng làm cái chuyện mà bất cứ một người con gái đoan trang thuần chính nào cũng không bao giờ dám nghĩ tới mà vẫn không đi tới đâu thì nàng lúng túng, biết ngay là mình phải làm một cái gì khác thêm nữa rồi. Nhưng cái gì bây giờ? Một lần nữa, Tiểu Siêu đưa mắt nhìn lên những hình vẽ dâm tục trên vách. Bú cặc: nàng đã làm rồi, nhưng có thấy kết quả gì đâu? Ðụ vô ***: không bao giờ nàng lại cho phép mình làm chuyện này hết. Lời hứa với mẹ nàng phải giữ tròn trinh tiết, không được làm thủng màng trinh là một chuyện quan trọng tối đa tới gia đình nàng. Nàng đã quyết định thà chết chứ không bội thề đó sao? Nhưng khi nhìn qua thấy Vô Kỵ nằm sống sượng, nửa sống nửa chết thì nàng đau xót quá. Nàng nhìn quanh mà lòng dạ rối bời, bất định. Bất chợt Tiểu Siêu nhìn thấy trước mặt mình là một bức tượng của ba người đang làm tình. Người con trai nằm thẳng dưới đất đụ vào *** người con gái nằm rạp lên trên. Người con trai thứ hai thì đứng chàng hãng trên mông người con gái mà đút cặc vào đít nàng ta. Cảnh người con gái cho hai chàng trai làm tình cùng một lúc vào hai lỗ: một vào lỗ ***, một vào lỗ đít làm Tiểu Siêu suy nghĩ. Nhìn chăm chăm vào bức tượng làm tình cặp ba, Tiểu Siêu biết là một khi bị đâm sâu vào ***, màng trinh sẽ bị thủng và như vậy là mất tiêu đời con gái. Còn bị đút vào đít thì sao? Từ trước tới giờ, nàng chỉ nghe loáng thoáng qua tới sự làm tình kỳ lạ này, lần nào nàng cũng mắc cỡ, lẩn tránh ngay. Bây giờ, trong hoàn cảnh này, nàng phải trực diện với chuyện mà nàng cố tránh từ bấy lâu nay. Nhưng, khác với sự làm tình vào ***, chưa bao giờ nàng nghe nói tới sự mất trinh khi làm tình vào lỗ đít cả. Sau một lúc đắn đo suy nghĩ, Tiểu Siêu, mắt nàng dính sát chăm chăm vào cái chỗ con cặc đâm sâu vào lỗ đít của bức tượng, quyết định làm một hành động táo bạo, có một không hai trong đời mình.

Tiểu Siêu ngắm nhìn một hình vẽ của cô gái ngồi lên cặc của chàng trai, cho chàng ta đụ vào ***, một hồi rồi Tiểu Siêu bèn bắt chước cô gái mà bắt đầu cho Vô Kỵ đút vào đít nàng. Tiểu Siêu từ từ tụt quần xuống, đặt hai chân qua hai bên hông của Vô Kỵ rồi chậm chạp ngồi xuống. Nàng cúi xuống, cầm con cặc to lớn của Vô Kỵ trong tay mà hướng dẫn nó gần tới lỗ đít của mình. Cái đầu cặc đỏ hõn, bự cứng chạm vào cái lỗ đít nhỏ bé chật khít làm Tiểu Siêu rùng mình. Nàng mím môi lại mà hạ người mình xuống, để cho đầu cu đâm mạnh vào lỗ đít. Nhưng với sức phản kháng của cái cơ hậu môn khiến con cặc không sao đi sâu vào được. Tiểu Siêu liền nhắm mắt, bặm môi mà tiếp tục ngồi lên con cặc sừng sững dựng lên dưới đít nàng. Sau một hồi cố gắng, đầu cặc vẫn không sao phá khỏi vòng cơ hậu môn được. Lúc đó, Tiểu Siêu đau đớn quá, nước mắt bắt đầu trào ra đôi mắt. Nhưng vì đã quyết định, Tiểu Siêu bèn nhắm chặt cặp mắt lại, cắn mạnh lên đôi môi, rồi dùng hết sức mình và sức nặng của mình mà ngồi thẳng lên con cặc dựng đứng của Vô Kỵ! Bỗng nhiên nành hét lên một tiếng kinh hoàng, đau đớn. Ðầu cặc của Vô Kỵ đã xuyên thủng qua vòng cơ và nằm gọn trong lỗ đít nàng rồi! Ðau như xé, Tiểu Siêu dừng lại mà thở, mồ hôi rịn ra đầy mặt. Nàng đưa tay ra sờ xuống hậu môn mình mà chỉ cảm thấy cái thân cặc cứng ngắc của Vô Kỵ đang nong rộng, nằm chật cứng giữa lỗ đít mình. Tiểu Siêu đau đớn, vật vã, thở hồng hộc, nằm rạp lên người Vô Kỵ. Chỉ một động tác đơn giản đó thôi - ngồi thẳng trên cặc Vô Kỵ cho nó đâm vào lỗ đít – mà Tiểu Siêu đã mệt mỏi, rã rượi, thở không ra hơi. Nước mắt nàng tuôn ra sối sả, phần vì đau đớn, phần vì mệt lả, phần vì ê chề, phần vì đau thương. 

Rồi cũng như lúc bú cặc, Tiểu Siêu không còn biết mình phải làm gì nữa. Ðã có bao giờ làm tình và được làm tình đâu mà nàng biết là mình phải nắc, dập, hẩy, nứng, sàng sê? Vì thế mà nàng cứ để mặc con cặc cương cứng của Vô Kỵ chĩa thẳng vào hậu môn, với đầu cu to lớn nằm trọn trong lỗ đít mình, mà nằm im ôm lấy thân hình cũng im lìm bất động của Vô Kỵ. Một lúc sau, cơn đau đã giảm bớt, nhưng cơn thốn vẫn còn dằng dai, Tiểu Siêu từ từ ngồi lên, cẩn thận không cho đầu cặc bật thoát khỏi lỗ đít mình. Thật ra, con cặc cũa Vô Kỵ không thể tụt ra được vì cái lỗ đít khít khao của Tiểu Siêu đã bám chặt, khóa kín đầu cu của chàng vào lỗ đít nàng rồi. Ngồi trên con cặc, để cho nó nằm yên trong đít, Tiểu Siêu cảm thấy chật ngất cả dưới vùng hạ bộ. Nàng chống hai tay lên ngực Vô Kỵ rồi chổng mông lên mà nhìn xuống để thấy con cặc to bản với cái đầu của nó mất hút trong lỗ đít mình. Những cử động nhỏ nhặt này khiến đầu cặc của Vô Kỵ cọ sát nhè nhẹ vào vách hậu môn của nàng. Nhưng chỉ có vậy thôi. Rồi sau đó Tiểu Siêu ngồi yên, chống tay lên ngực Vô Kỵ, cúi đầu, nhắm mắt mà thở dài. Trời ơi, nàng còn phải làm gì hơn bây giờ? Nàng đã làm hết tất cả những gì nàng biết làm và có thể làm được. Mà Vô Kỵ thì vẫn nằm im, bất động. Trong cơn túng quẫn, bất đắc chí như vậy, Tiểu Siêu chỉ còn biết bật khóc lên, rưng rức trông hết sức tội nghiệp.

Bỗng dưng nàng cảm thấy người của Vô Kỵ động đậy, nhúc nhích một tí. Thì ra đầu cặc của Vô Kỵ bị co bóp chặt chẽ quá nên đã có hiệu quả. Tiểu Siêu mừng rỡ, ngước mắt nhìn lên mặt của Vô Kỵ. Thần sắc của chàng vẫn còn xám ngắt, nhưng nàng thấy đã có phần hồng hào hơn trước. Người Vô Kỵ bây giờ đã cử động mạnh hơn, mông chàng bắt đầu nhấp nhô, như muốn đẩy con cặc sâu thêm vào đít Tiểu Siêu. Mừng rỡ, cười lên thành tiếng, Tiểu Siêu gạt nước mắt mà ôm lấy người chàng:
- Trương công tử... Trương công tử ơi...Công tử lai tỉnh...Trời ơi, Trương công tử...
Lúc này Vô Kỵ đã dập mạnh và nhanh hơn nữa, có nhịp. Rồi bỗng nhiên Tiểu Siêu thấy Vô Kỵ đưa hai tay lên nằm lấy hai bờ mông nàng mà nắm chặt. Chàng nắc mạnh cặc mình vô đít Tiểu Siêu làm nàng nhăn mặt lại. Tuy vui mừng là Vô Kỵ đã có phản ứng, có hồn, nhưng Tiểu Siêu cũng không sao chịu được sự công phá của con cặc quá lớn trong lỗ đít quá nhỏ của mình. Nhưng nàng không dám đẩy chàng ra mà chỉ ôm chặt lấy người Vô Kỵ mà chịu đựng. Một lúc sau, Vô Kỵ càng làm dữ. Hai tay chàng bấu chặt vào mông Tiểu Siêu, hông chàng hẩy mạnh lên. Rồi chàng vừa kéo đít nàng xuống, vừa đẩy cặc mình lên, ra sức đâm con cặc vô sâu thêm vào lỗ đít nàng. Cơn đau lại bắt đầu tăng lên, Tiểu Siêu cắn chặt đôi môi, thở hổn hển mà cam chịu cơn bầm dập. Thần sắc của Vô Kỵ đã dần dần trở lại gần như bình thường, cùng lúc, cơn nắc cặc càng trở nên mạnh bạo. Tiểu Siêu có cảm tưởng như mình bị chẻ làm đôi, đau nhức, buốt rát. Cơn đau càng tăng lên mà cơn thốn cũng càng nhiều. Nàng nhìn lên mặt Vô Kỵ thì thấy chàng đã hồng hào như cũ, nhưng hơi thở lại gấp rút, đã có tiếng rên phát ra từ miệng tuy hai mắt vẫn còn nhắm nghiền, tốc độ nắc dập tăng lên gấp mấy lần. Tiểu Siêu đau đớn quá, rên rỉ, đến lúc nàng chịu không nổi nữa thì nàng la lên một tiếng, nằm lật qua một bên làm con cặc của Vô Kỵ bật khỏi đít nàng. Cùng lúc đó thì Vô Kỵ cũng rên lên một tiếng lớn, phóng tinh ào ào, tung tóe. Tinh khí của Vô Kỵ bắn ra quá nhiều, vương vãi lên đít và *** của Tiểu Siêu, rơi cả trên bụng, hông và háng của Vô Kỵ. Tiểu Siêu thấy Vô Kỵ bắn tinh tùm lum tứ phía, nàng vội lăn ra xa, kéo quần lên mà không kịp lau chùi tinh khí nhễ nhại dưới hạ bộ, rồi nhìn chàng mà hồi họp chờ đợi phản ứng của chàng.

Vô Kỵ từ từ mở mắt ra, nhìn thấy Tiểu Siêu đang ngồi kế bên mà không nhận ra nàng. Sau một lúc định thần, Vô Kỵ liền chống tay ngồi lên mà dòm xuống háng mình. Khi thấy con cu của mình sừng sững chĩa lên, tinh trùng bê bết khắp nơi thì chàng la hoảng, kéo quần lên che lại. Vô Kỵ đưa mắt nhìn qua Tiểu Siêu, lắp bắp hỏi nàng:
- Trời ơi, Tiểu Siêu, cô có bị gì không? chuyện gì xẩy ra vậy?
Tiểu Siêu thấy Vô Kỵ đã tỉnh lại, trở nên bình thường thì mừng rỡ. Nàng hớn hở, vui mừng xáp tới mà ôm lấy Vô Kỵ:
- Trương công tử...Cháu... Trương công tử đã tỉnh lại rồi...Mừng quá...Tạ ơn trời đất...
Vô Kỵ nghe nàng reo mừng rối rít thì chàng mỉm cười, từ từ đẩy nàng ra:
- Tiểu Siêu, cô còn sống sót làm tôi mừng quá. Cô không bị gì chứ?
Rồi chàng nhớ tới con cu cương cứng của mình với bao nhiêu tinh khí nhễ nhại thì chàng ngần ngại nhìn vào đôi mắt của Tiểu Siêu với tia mắt dò hỏi:
- Tiểu Siêu... Cô... Tôi...
Ðoán rằng Vô Kỵ muốn biết chuyện gì đã xẩy ra, Tiểu Siêu gượng cười nhìn Vô Kỵ mà nói:
- Thưa công tử, công tử đừng lo lắng gì hết. Công tử đã bình yên, cháu cũng không bị hại. Như vậy không mừng lắm sao?
Vô Kỵ nghe nói thế, vui mừng thở ra một cái dài, như trút được gánh nặng:
- Ðúng là hoàng thiên chứng ấn, hai ta đều tai qua nạn khỏi. Tôi mừng là cô vẫn sống sót mà không phản lại lời hứa với mẹ cô.
Tiểu Siêu chợt nhớ lại những hành động mà mình vừa mới làm với Vô Kỵ thì nàng ngượng ngùng quá sức, nhưng nàng cố làm ra vẻ bình thường mà cười tươi với Vô Kỵ, hai đồng tiền lại hiện lên trên má:
- Thưa công tử, đó là nhờ hồng ân của công tử đó. 
Vô Kỵ mỉm cười đưa ngón tay ra mà gõ nhè nhẹ lên đầu mũi của Tiểu Siêu ra chiều muốn nói, “Thôi đừng nói quá để lấy lòng tôi nữa, tôi không xứng đáng với nhũng lời cô nói đâu” rồi vui vẻ đứng lên, vươn vai mấy cái rồi đưa tay ra mà đỡ Tiểu Siêu đứng dậy. Chàng nheo mắt nói với Tiểu Siêu:
- Bây giờ tôi đã luyện xong Càn Khôn Ðại Nã Di tâm pháp rồi, để tôi đẩy tấm cửa đá cho cô xem nhé.
Tiểu Siêu tươi cười vỗ hai tay vào nhau mà reo lên:
- Công tử nói đúng đó. Cháu chắc chắn là công tử sẽ mở cánh cửa đá một cách dễ dàng.
Vô Kỵ hăng hái bước tới trước cánh cửa, vận khí theo phương thức của Ðại Nã Di tâm pháp mà đẩy cánh cửa ra. Quả nhiên, cánh cửa nhúc nhích một tí rồi từ từ, nặng nề hé mở. Ánh sáng bên ngoài lùa vào, soi thành một vệt dài trên đất. Tiểu Siêu thấy thế liền vỗ tay reo mừng, hí hửng.

Khi Vô Kỵ mở toang cánh cửa ra rồi, chàng bèn quay người lại mà nhìn Tiểu Siêu. Nàng bèn chạy tới, gieo người mình vào người chàng, ôm chặt lấy Vô Kỵ mà cười hi hi. Vô Kỵ cũng xiết cứng lấy tấm thân của Tiểu Siêu mà cười ha hả. Cả hai ôm lấy nhau mà vui mừng, nhẩy cỡn. Một lúc sau, Vô Kỵ nhìn thẳng vô mặt Tiểu Siêu, ngó sâu vào con mắt xanh lơ của nàng mà nói:
- Tiểu Siêu, nếu không có cô bên cạnh thì chắc chắn là tôi sẽ không thể làm nổi công chuyện này đâu.
Tiểu Siêu đỏ mặt lên, cười để lộ hai đồng tiền:
- Thưa công tử, cháu đâu có công trạng gì đâu? Người đẩy cánh cửa này ra là công tử cơ mà.
Vô Kỵ lắc đầu:
- Không phải đâu, nếu cô không khuyến khích và bắt buộc tôi luyện cho xong Ðại Nã Di tâm pháp để đẩy cánh cửa ra thì làm sao mà chúng ta thoát ra được.
Nghe nói tới tâm pháp thì Tiểu Siêu nhìn quanh rồi nhặt tấm da dê lên mà không nói không rằng đưa cho Vô Kỵ, đôi môi chúm chím cười. Vô Kỵ gật gù:
- Phải rồi, tâm pháp này sẽ được trả về cho Dương tả sứ.
Chàng lấy tầm da đút vào túi rồi đưa mắt lên mà nhìn Tiểu Siêu. Hai người lại ôm chầm lấy nhau một lần nữa. Mỗi người theo dõi một ý nghĩ của riêng mình. Vô Kỵ thầm nghĩ tới những chuyện vừ xẩy ra mà bồi hồi, xúc cảm. Chàng vừa mới trải qua một cuộc hành hạ điên cuồng đến nỗi sắp mất mạng của Ðại Nã Di tâm pháp cũng chỉ vì muốn bảo vệ mạng sống của Tiểu Siêu, người đang bị ôm gọn trong vòng tay mình đây. Còn Tiểu Siêu thì bùi ngùi, xót xa. Nàng vừa mới trải qua một biến đổi lớn lao trong cuộc đời non trẻ, không quản ngại đến tính mạng cũng chỉ vì muốn cứu sống Vô Kỵ, người đang ôm gọn mình trong vòng tay đây. Ôm nhau mừng mừng tủi tủi một lát, Vô Kỵ liền dắt tay Tiểu Siêu mà bước ra ngoài.

Cửa động dẫn ra chân núi. Hai người đứng yên nhìn trời xanh mà sung sướng thở hít không khí trong lành. Bỗng nhiên có tiếng binh khí chạm nhau chan chát và tiếng reo hò, la hét từ trên núi vọng xuống. Vô Kỵ nhíu mày, nói với Tiểu Siêu:
- Chết chưa, sáu đại môn phái đã tiến lên đánh Quang Minh đỉnh rồi.
Trong lúc Tiểu Siêu nhìn chàng lo lắng thì Vô Kỵ nói nhanh:
- Chúng ta phải lên đó ngay, xem tình hình như thế nào.


Nói xong, Vô Kỵ đưa tay ra đỡ lấy lưng của Tiểu Siêu mà nhấc nàng đi, theo hướng của tiếng chém giết mà chạy như bay lên trên núi.

Vô Kỵ và Tiểu Siêu phóng người như bay lên núi, hướng về phía có tiếng người chém giết mà chạy tới. Khi tới trưóc tổng đàn thì Vô Kỵ thấy hai cây đại kỳ trước cổng không còn nữa. Cây cờ có chữ “Quang” thì nằm gẫy gục, rách bươm dưới đất, còn cây cờ có chữ “Minh” thì mất tích, chẳng thấy đâu. Nhìn quanh, Vô Kỵ thấy thây người nằm ngổn ngang, máu me vương vãi, rõ ràng là nơi đây đã xẩy ra một cuộc chiến đấu rùng rợn, kinh hồn. Ðây đó có vài ba đám cháy, lửa lan cao lên, khói bốc ngùn ngụt. Thấy cảnh tượng tan hoang, thây nằm chồng chất, Tiểu Siêu kinh hoàng quá, đưa hai tay lên che mặt rồi úp đầu vào vai Vô Kỵ, không dám nhìn tiếp nữa. Vô Kỵ cũng bàng hoàng trước cảnh chém giết, tàn phá đó. Chàng ôm lấy vai của Tiểu Siêu mà kéo nàng vào người mình, trống ngực đập thình thình. 

Từ từ dắt Tiểu Siêu bước qua cái cổng, Vô Kỵ thấy chung quanh nhân số tử thương tăng lên rất nhiều. Giữa tiếng rên rỉ của những thương nhân, Vô Kỵ nhìn lên hướng la hét thì biét nó thoát ra từ căn lầu lớn nhất trên Quang Minh đỉnh. Ðó là nơi mà Dương Tiêu và các người đã bị Thành Khôn hãm hại. Lòng dạ nóng như lửa, Vô Kỵ liến nắm tay Tiểu Siêu mà chạy nhanh về hướng đó. Bỗng nhiên có hai vị hòa thượng, một cầm giới đao, một cầm thiền trượng, nhẩy xổ ra cản đường hai người mà quát lớn:
- Các ngươi là ai, có liên quan gì đến Ma giáo không?
Rồi không chờ câu trả lời, nhà sư cầm giới đao chém luôn vào người Vô Kỵ, còn nhà sư kia thì đưa thiền trượng lên mà hớt ngang qua đầu Tiểu Siêu thật mạnh. Không ngờ hai nhà sư mới quát hỏi xong thì đã ra tay đánh người, Vô Kỵ liền né người qua một bên, tránh lưỡi đao, đồng thời chàng kéo Tiểu Siêu theo mình khiến cây thiền trượng đánh hụt qua đầu nàng nghe cái “vù!”. Ai dè nhà sư cầm thiền trượng đánh quá đà, đầu trượng vượt qua mặt Tiểu Siêu đi thẳng tới người nhà sư kia nghe một tiếng “bùng”. Nhà sư cầm giới đao bị đáng trúng ngực, thổ ra một búng máu tươi, ngã ra dẫy đành đạch. Thấy mình đánh lỡ tay chết đồng bọn, nhà sư nọ đã không sợ hãi ngừng tay thì chớ, còn trợn mắt quơ thiền trượng lại, đánh tiếp lên đầu Vô Kỵ một cái nữa. Tức giận, Vô Kỵ liền đua tay ra nhanh như chớp bắt lấy cây thiền trượng mà giật nó khỏi tay của hắn. Nhà sư đó cứng đầu, không chịu buông thiền trượng, bị kéo theo, té nhũi xuống. Khi hắn thả tay ra thì người hắn đã bắn vào một cây cột trụ bằng đá bên đường, mặt hắn va vào trụ đá nghe một cái ‘bốp”. Máu mũi phun ra lai láng, hắn ngã lăn ra, bất tỉnh. Chẳng màng đến vết thương của hai nhà sư trầm trọng như thế nào, Vô Kỵ liền liệng cây thiền trượng xuống đất rồi cùng Tiểu Siêu, không thèm nhìn lại, mà rảo bước thẳng tới hướng căn nhà lớn.

Hai người tới gần nơi la hét thì thấy một đám đông nguời đứng tụ tập đằng trước, lóng ngóng nhìn vào sảnh đường ở phía trong. Vô Kỵ bèn nắm tay Tiểu Siêu mà len lỏi giữa đám người tiến vào. Mọi người thấy chàng không mặc quần áo của Ma giáo nên để cho chàng tự tiện. Một vài người còn ngạc nhiên khi thấy Tiểu Siêu bị khóa chân vào sợi dây xích, bước đi kêu loảng xoảng. Tuy họ thấy nàng trẻ tuổi nhỏ người, nhan sắc xinh tươi mà bị xiềng xích như vậy, rồi lại còn đi sát với một chàng trai, thì họ vẫn làm ngơ. Trong giới giang hồ có rất nhiều chuyện kỳ lạ, quái đản, nhưng nếu không động chạm gì đến ai thì chảng ai muốn xía vô làm gì. Khi bước vô đứng trước thềm nhà rồi, Tiểu Siêu kéo tay của Vô Kỵ mà nói khẽ vào tai chàng:
- Thưa công tử, cháu lo ngại cho tiểu thư, không biết tiểu thư có mệnh hệ gì không? Ðể cháu đi vào nội phòng xem sao.
Vô Kỵ cũng có cùng ý nghĩ lo lắng như nàng vậy, nhưng chàng lắc đầu, nói nhỏ:
- Tiểu Siêu, tôi thấy yên tâm hơn nếu cô ở kế bên tôi.
- Công tử đừng lo. Ðám quần hùng của sáu đại môn phái chắc không nỡ đan tâm ra tay mà chém giết một Tiểu Siêu bé nhỏ này đâu.
Nói xong Tiểu Siêu nhoẻn miệng cười, để lộ hai đồng tiền, rồi không chần chừ gì cả, quay người bước đi luôn. Vô Kỵ vội đưa tay ra nắm giữ nàng lại nhưng không kịp. Chàng lại không muốn mọi người chung quanh dòm ngó, nghi kỵ nên đành để cho nàng đi. Vô Kỵ lo lắng nhìn theo cho đến khi bóng người nhỏ nhắn của Tiểu Siêu khuất đi sau bức tường. Chàng thở dài một tiếng rồi lách người đi vào sảnh đường.

Trong sảnh đường, chàng thấy có hai nhóm người chia ra đứng ngồi ở hai phiá. Nơi phiá chàng bước vào là quần hùng của sáu đại môn phái, đứng thành nhóm của từng môn phái riêng biệt. Ở cuối sảnh đường là nhóm Minh giáo, chàng thấy có Dương Tiêu, Nhất Tiếu các người đang nằm trên cáng gỗ, có cả Bất Hối nữa, hiển nhiên là họ vẫn còn mang trọng thương. Mọi người trong đám người Minh giáo lúc đó đều chăm chú nhìn vào một ông lão mặc đồ Minh giáo, tướng người cao lớn, đầu râu trắng xoá, đang đứng giữa quảng trường. Vô Kỵ thấy ông lão đô con, trịnh trọng, quắc thước, hai con mắt sáng ngời như hai vị sao thì ngạc nhiên không ngờ trong Minh giáo lại có một nhân vật tinh kỳ, hổ tướng như vậy. Lúc đó lão già vòng tay hướng về phiá một vị hòa thượng của phái Thiếu Lâm mà nói:
- Không Văn phương trượng, là người đứng đầu chiến dịch càn quyét Minh giáo chúng tôi, phương trượng đã cam kết là sẽ không hạ lệnh ra tay chém giết những người Minh giáo ở đây nếu lão phu tiếp tục chống cự được với những ai ra tay khiêu chiến. Vậy xin phương trượng tự trọng mà giữ lời hứa.
Không Văn đại sư liền vòng tay đáp lễ:
- Lão tăng đã cam kết thì sẽ giữ lời hứa. Xin Bạch Mi Ưng vương đừng quá lời. Lão tăng chỉ lo ngại cho Ưng vương là làm sao mà Ưng vương có thể tiếp cự với bao nhiêu quần hùng có mặt hôm nay cho được. Chi bằng xin Ưng vương đầu hàng, như vậy may ra còn bảo toàn được tính mạng.
Vô Kỵ nghe nói thế thì mừng rỡ vô cùng. Thì ra vị lão tướng oai hùng kia là Bạch Mi Ưng vương Hân Thiên Chính, ông ngoại của mình. Lúc đó, Ưng vương đã cười ha hả:
- Lão phu là một trong tứ đại hộ pháp của Minh giáo, dẫu hôm nay có mất mạng vì bảo vệ bổn giáo thì cũng chì là bổn phận và trách nhiệm của mình mà thôi. Lão phu đâu còn mong mỏi gì nữa.
Nghe Ưng vương đứng giữa sảnh đường mà nói lên những câu khí khái, thần thế oai hùng như thế, Không Văn đại sư và quần hùng chung quanh ai cũng kính phục. Không Văn đại sư liền chắp tay trước ngực, cúi đầu xuống ra chiều tỏ ý thâm trọng. Ðâu đó trong đám quần hùng đã có tiếng thì thầm, trầm trồ khen ngợi. Bỗng nhiên có một người mặc áo bào trắng, ung dung bước ra giữa sân phe phẩy cây quạt mà nói:
- Lời của Ưng vương nói ra làm tại hạ rất cảm kích. Nhưng hôm nay nhiệm vụ của chúng tôi là tận diệt Minh giáo, trừ nạn cho võ lâm, không thể không làm tròn được. Vì thế, Hà Thái Xung tôi xin mạn phép lãnh giáo Ưng vương vài thế võ.
Ưng vương nhìn bộ tịch của Thái Xung mà thầm nghĩ:
- “Ngày thường ta có coi tên họ Hà này là cái thá gì đâu. Hôm nay ỷ đông cậy thế, hắn ta dám vác mặt ra đây mà khiêu chiến với ta. Hà, hà, được lắm!”
Tuy nghĩ thế nhưng Ưng vương cũng nhã nhặn cười nói:
- Lão phu được tiếp vài chiêu với Thiết Cầm tiên sinh, trưởng môn phái Côn Luân thì cũng vạn hạnh lắm lắm.
Thái Xung nghe thế liền vỗ cây quạt vào lòng bàn tay một cái. Tức thì có sáu nàng con gái, mặc đồ toàn trắng, dung nhan cực kì xinh đẹp, xếp hàng từ từ đi ra. Bốn cô xếp thành hai hàng, mỗi bên hai nàng, còn hai cô nữa thì đi ở giữa, trịnh trọng đem theo một cái hộp gỗ mà kính cẩn dâng lên tới trước mặt y. Thái Xung liền mở nắp hộp ra thì mọi người thấy nó chứa một cây hồ cầm bằng sắt, khí giới mà y xử dụng cho xứng với danh hiệu Thiết Cầm của y. Quần hùng nhìn cảnh dềnh dàng, làm trò trịnh trọng hoa hòe như vậy thì ai cũng bấm bụng nín cười. 
Thái Xung dắt cây quạt vào người rồi rút ra một thanh đoản kiếm dưới đáy cây hồ cầm ra, sau đó quay lại nói với Thiên Chính:
- Xin Ưng vương lựa chọn khí giới đi.
Ưng vương mỉm cười:
- Lão phu lâu nay không đụng chạm tới võ khí. Ðể khi nào tiện dịp, sẽ tìm tự tìm lấy cũng được.
Thái Xung nghe Ưng vương nói mỉa như là ra tay với mình không cần dùng tới vũ khí thì y tức giận đỏ mặt, không nói nhiều, vung kiếm ra mà đâm tới người Ưng vương luôn, ánh sáng loang loáng.

Thiên Chính cười khì một tiếng, nghiêng người tránh mũi kiếm rồi vung tay ra xử dụng Ung chảo thủ mà chộp ngay vào vai Thái Xung. Biết Ưng vương là một tay thiện nghệ, có một không hai trên đời, về môn Ưng chảo thủ, Thái Xung liền cẩn thận, ra sức múa kiếm mịt mù chém ngay vào tay của ông. Ưng vương thấy Thái Xung biến thế nhanh chóng như vậy thì ông cũng đổi thế, xoay tay nắm luôn vào cổ tay của y mà cướp lấy thanh đoản kiếm. Thái Xung kinh hãi, thấy Ưng vương tay không mà đối chọi với đoản kiếm kỳ ảo của mình mà không có vẻ nao núng gì cả, ra toàn là thế công, không có thủ, thì y vội thu làn kiềm quang quanh người lại, múa tít đoản kiếm, mưa vào không lọt. Ưng vương bỗng quát lớn lên một tiếng, cánh tay và ngón tay của ông tư nhiên dài ra thêm một tí, cong vòng như móng chim ưng, tấn công một lúc vô năm sáu chỗ nhược trên người Thái Xung. Bị tấn công rát quá, Thái Xung vừa múa kiếm vừa lùi lại vài bước thì y đã tới gần tới sáu cô gái đệ tử của y rồi. Ưng vương thừa cơ đưa cả hai tay ra như hai móng vuốt mà tạt tới mặt của Thái Xung. Khi Thái Xung vội vàng ngửa người ra mà tránh né thì Ưng vương liền tiến tới một bước, một tay vẫn tiếp tục cào vào mặt Thái Xung, còn tay kia thì rẽ ngang ra mà cướp luôn cay hồ cầm nằm trong cái hộp trên tay sáu cô gái. Thấy khí giới của mình bị Ưng vương đoạt lấy dễ dàng như lấy đồ trong túi vậy, Thái Xung tức giận vô cùng. Y liền bay người tới, vung kiếm ra, điểm lia liạ vào người Ưng vương. Mọi người chỉ nghe linh kinh leng keng mấy tiếng liên hồi thì mới biết là Ưng vương đã lấy cây hồ cầm bằng sắt mà đỡ lấy thế kiếm của Thái Xung rồi. Thấy Ưng vưong dùng hồ cầm của mình mà đỡ gạt hết những thế kiếm của mình, Thái Xung liền dừng kiếm, long cặp mắt lên nhìn Ưng vương một cách căm tức. Thiên Chính mỉm cười, nhìn xuống mấy vết đâm chém ỡ đáy cây hồ cầm, đưa tay sờ nhè nhẹ lên vết sước trên mặt sắt rồi nhìn lên mà nói với Thái Xung:
- Lão phu xin lỗi Thiết Cầm tiên sinh đã làm xây xát cây đàn sắt này của tiên sinh. Ðể lão phu thử xem âm thanh của nó có bị ảnh hưởng gì không nhé.
Nói xong, Ung vương liền đưa ngón tay ra búng luôn mấy cái lên mấy sợi dây đàn. 

Thái Xung chỉ nghe “phèng, phèng” hai tiếng là người y đã hoang mang, choáng váng, tim đập thình thình. Thì ra Ưng vương đã truyền công lực thâm hậu xuống dây đàn, mà là dây sắt chứ không phải dây tơ, rồi phẩy luôn hai cái, khiến âm thanh phát ra từ thùng đàn, mà là thùng sắt chứ không phải là thùng cây, bắn vào người Thái Xung khiến y bị chấn động toàn thân. Sáu cô gái đứng gần y cũng bị ảnh hưởng, lao đao suýt ngã. Quần hùng chung quang nghe tiếng tiếng kêu như dao cưa, sấm động phát ra từ cây thiết cầm thì cũng cảm thấy khó chịu, bồi hồi. Như vậy thì đủ thấy công lực của Bạch Mi Ưng vương quả nhiên là mạnh bạo, độc nhất vô nhị trên đời. 

Sau khi làm quần hùng đứng tim với hai tiếng “phèng, phèng”, Ưng vương liền đứng xoay người hướng về phiá Thái Xung, năm ngón bấm dây, năm ngón gẩy lên dây sắt mà dạo luôn bản “Thoát Tâm Dạ Tương Khúc”. Bài này là một hoan khúc nổi tiếng của giới ca nhi, rất thịnh hành trong các thanh lâu, ổ điếm, được chơi lên với mục đích là để gợi hứng cho khách tìm hoa để sau đó đụ gái cho đã. Nên nhớ là nghề chuyên môn của Bạch Mi giáo là khai thác ổ mãi dâm, khuyếch trương kỷ nữ nên bất cứ những gì liên quan tới dâm tư nhục thể là họ rành lắm. Vì thế mà tiếng nhạc của “Thoát Tâm Dạ Tương Khúc” rất khiêu dâm, dậy nứng, kèm theo công lực hùng hồn của Ưng vương dồn vào âm thanh đẩy tiếng đàn sắt tới Thái Xung, nên ảnh hưởng của nó kinh hồn, vừa như du dương, ủy mị, vừa như mưa rơi, thác đổ. Nghe được một khúc, Thái Xung đã toát mồ hôi, thân hình run lẩy bẩy. Y vội vàng vận công chống cự. Nhưng Ưng vương tiếp tục gẩy đàn dồn dập, tấn công không ngớt, năm ngón tay phẩy qua gẩy lại không ngớt trên năm sợi dây đàn sắt. Người Thái Xung bây giờ uớt đẫm mồ hôi, mặt mày nhăn nhó, chân tay chụp giựt. Tiếng đàn chui vào tai, chạy xuống hạ bộ, cứ mỗi nốt nhạc phát ra từng tưng là mỗi lần con cu của y giật bắn lên từng chập, nhộn nhạo khó chịu vô cùng. Quần hùng chung quanh, tuy không bị trực tiếp tấn công bởi âm thanh tiếng đàn nhưng cũng phải vận công chịu đựng. Trong lúc Thái Xung cố gắng chống trả với tiếng đàn dâm dục thì sáu cô gái đệ tử của y còn bị hành hạ tơi bời hơn nữa. Chỉ sau một vài tiếng đàn thì các cô đã oằn oại, nằm gục cả xuống đất rồi. 

Một lúc sau đó, dưới ảnh hưởng ma quái của tiếng đàn dâm dật, các nàng gái nõn nường, sau một lúc uốn éo, co giật, bắt đầu cởi quần áo thoát y. Trước hết, các cô tụt áo ra phơi bày ngực vú, để lộ đôi gò bồng đảo trắng phau, tràn đầy nhựa sống. Thôi thì đủ cỡ, đủ dạng. Cô thì to lớn, dềnh dàng như hai trái bưởi, cô thì nhỏ nhắn, tí nheo như hai trái chanh, cô thì hơ hớ, đầy đặn như hai trái cam. Căng cứng, mềm mại, no tròn, nung núc. Ðầu vú của cô nào cũng săn cứng, nở to, đâm thẳng ra trên quầng vú đỏ hồng tươi mắn. Sáu nàng mặt xinh như hoa mà vú vê nhồi nhấp lại càng thêm hấp dẫn. Cởi áo ra rồi, các nàng bắt đầu đưa tay lên mà xoa bóp, mân mê bầu vú của mình. Cô nào vú lớn thì bóp vú mình cho nó dài ra rồi le lưỡi ra mà tự liếm bú đầu vú. Có nàng thì nhoài người ra mà nắn bóp ngực vú, bú nút núm vú của cô nàng nằm kế bên. Những thân thể quấn quít vào nhau, hổn hển mê tơi. Trong đám quần hùng, có người nội công kém cỏi hoặc bị phân tâm bởi màn xoa bú vú ngực khiêu gợi của các nàng, bắt đầu thở lên dồn dập, cặc cu từ từ cương lên, ngổng đứng.

Sờ soạng với nhau một hồi, các nàng bị mê hoặc, kích thích, cơn dâm nổi lên không cản được, vừa uốn éo, co giật, vừa từ từ cởi quần mình ra. Mọi người lại được thưởng thức một cảnh thoát y *** chim phơi bày, lông lá rợp trời, mông đít lổn ngổn. Dưới tiếng đàn réo rắt, dâm ma, các nàng uỡn ẹo theo tiếng nhạc, không cưỡng lại được với sức khuyến rũ của tiếng đàn quái ác mà đưa tay ra sờ mó *** của mình hoặc vuốt ve chim của cô khác. Ngực vú các nàng căng cứng, dâm thủy chẩy ra tràn trề. Một lũ con gái đẹp như tiên nga, trần truồng, uốn éo dưới đất, sờ soạng bú liếm lẫn nhau, trông thật tục tĩu, dâm dật. Giữa sảnh đường to lớn, đông đủ hào kiệt, vậy mà các cô tiên nữ khoả thân hành dâm tập thể, loạn cuồng mê tơi thì đủ thấy ảnh hưởng của tiếng đàn Ung vương mãnh liệt như thế nào. Trước cảnh loạn dâm ác liệt như vậy, các vị hoà thượng của phái Thiếu Lâm đều cúi đầu, nhắm mắt mà niệm kinh. Còn các vị nữ hiệp của phái Nga Mi thì sượng sùng, đỏ mặt quay người đi nơi khác. Còn các quần hùng nam phái thì phần lớn dương mắt, mở lớn tròng mà chăm chăm tận hưởng một màn khiêu dâm có một không hai trên đời. Nhiều người dương vật dựng đứng, chĩa ra ngoài. Có người lấy tay mà đẩy cặc mình xuống, có người che đậy hạ bộ để khỏi bị đội quần lên. Nhìn các cô gái xinh tươi, đẹp đẽ trần truồng không quần áo hành dâm lạc thú, có người không cưỡng được vô ý thức nắm lấy cặc mình mà xoa bóp, có khi còn vô tình xục lên xục xuống nữa!

Bỗng nhiên Ưng vương mạnh tay, gẩy đàn nhanh lên, âm thanh như đốc thúc, dục dã khiến Thái Xung rung bắn lên và các nàng cong người hẩy *** nhún chim lên xuống rầm rập theo nhịp đàn tợn hơn nữa, như đang làm tình với một người vô hình nào đó, cho người đó đụ một cách vũ bão vào *** vậy. Một thoáng sau, cô nào cô nấy mồ hôi nhễ nhại, tóc tai tơi bời, mà vẫn tiếp tục bóp vú nẩy ***, dầm dâp theo khúc điệu dâm ô. Sau đó, có hai nàng, có lẽ là đồng tình luyến ái, ôm nhau xà nẹo mà hôn hít nhau, nút lưỡi nhau, bóp vú nhau, sờ *** nhau. Còn bốn cô nàng xinh đẹp kia thì lần mò, trườn thân hình trần truồng trắng muốt bò tới mà ôm chầm lấy Thái Xung. Một cô thì ôm lấy chân y mà hửi hớm. Một cô thì hổn hển ôm lấy hạ bộ y mà dúi mặt vào háng y, há miệng ngậm lấy cặc y qua vải quần, nghịch ngợm với con cu của y. Cô thứ ba thì rên rỉ ôm ngang người y mà luồn tay vào áo để sờ bụng, liếm vú của y. Còn nàng thứ tư thì nghiến răng nhắm mắt, ôm lấy đầu y, dúi mặt y vào bộ ngực căng phồng của nàng, kẹp đầu y vào giữa hai bầu vú trắng nõn, no tròn mà day diết. Bị bốn nàng lõa thể quấn quít trên người, làm đủ trò khiêu gợi, dâm tục giữa đám quần hùng trong giới giang hồ, Thái Xung hốt hoảng, biết ngay là Ưng vương đang dùng tiếng đàn để bêu xấu mình trước mặt mọi người. Một mặt y cố vận công chống cự với tiếng đàn ma, một mặt y lấy cả chân lẫn tay mà đẩy thân hình trần truồng gợi dục của các cô gái dâm đãng ra khỏi người y. Nhưng bốn nàng như bốn con rắn, mê hoặc bởi nhịp điệu dâm dật của “Thoát Tâm Dạ Tương Khúc”, bám riết lấy Thái Xung, không chịu buông ra. Thân thể trần trụi của các nàng trắng bóc, trơn láng vì uớt đẫm mồ hôi vậy mà cứ dính xát, xà nẹo vào người y. Trong lúc Thái Xung vật vã, khổ sở, cuống quít thì bỗng nhiên, dưới ảnh hưởng của điệu nhạc truy hoan, một nàng đã bắt đầu cởi áo y ra, còn một nàng nọ đang lần mò vào dây lưng mà định tụt quần của y xuống. Mọi người thấy thế thì trợn mắt, nín thở, biết ngay Thái Xung phen này chỉ còn độn thổ, mặt mày nhẵn lùi, sau này không còn dám ló mặt trên giang hồ nữa. Lúc đó Ưng vương mỉm cười, lim dim cặp mắt, vận hết công lực xuống mười đầu ngón tay mà vừa bấm dây vừa phẩy đàn, gia tăng nhịp điệu, cơ hồ muốn kết thúc cho mau cái bài học cho Thái Xung để đời. 

Ngay lúc đó, mọi người chợt thấy loáng thoáng một bóng người nhẩy xổ ra, dùng kiếm đâm vào người của Ưng vương một cách rất mau lẹ. Không ngờ bị tấn công một cách bất ngờ, Thiên Chính cũng nghe tiếng gió mà nghiêng ngưòi qua môt bên. Nhưng “rột” một cái, mũi kiếm đã đâm suốt qua vai của Ưng vương rồi. Mọi người thấy thế thì la hoảng. Nhìn kỹ ra thì mới biết là Ban Thục Nhàn vì muốn cứu chồng đã nhẩy ra đánh lén, đả thương Hân Thiên Chính. Thì ra Thục Nhàn đứng ngoài thấy chồng mình bị Ưng vương làm nhục trước mặt dân chúng thì y thị rất căm tức nhưng không dám tự tiện ra tay sợ phạm đến qui củ giang hồ. Ðến khi các nàng đệ tử mê dâm mở màn một cuộc thoát y Thái Xung thì y thị không thèm để ý gì đến danh môn chính phái gì nữa mà rút kiếm ra đâm lén Ưng vương liền. Khi lưỡi kiếm còn nằm sâu trong vai Thiên Chính thì Thục Nhàn đã nghe rõ có tiếng bêu rếu chê bai trong đám quần hùng. Y thị thầm nghĩ:
- “Bây giờ sự việc đã lỡ, chỉ còn một cách là giết quách lão già này đi, làm thành một chuyện đã rồi. Thì mọi người sẽ không còn dị nghị gì nữa, cho rằng mình vì đại nghĩa tận diệt Ma giáo mà thôi.”
Nghĩ tới đó, Thục Nhàn rút kiếm ra mà định bồi thêm một nhát nữa giết chết Ưng vương cho xong đời. Nhưng khi y thị vừa rút mũi kiếm ra khỏi vai của Thiên Chính thì Ưng vương đã vươn tay ra, dùng Ưng chảo thủ mà bắt ngay lấy cánh tay của Thục Nhàn rồi bóp mạnh. Mọi người chỉ nghe tiếng lạo xạo, rơm rớp: Thiên Chính đã bóp gẫy vụn xương cánh tay của Thục Nhàn rồi. Tiếp theo đó là cánh tay kia của Ưng vương cũng vung lên chộp xuống vai của Thục Nhàn mà bóp tan nát xương vai của y thị luôn nữa. Trong lúc Thục Nhàn tối tăm mặt mũi, ngã ngửa xuống đất thì Thiên Chính cũng lảo đảo, máu trên vai tuôn ra như xối. Mọi thấy chuyện xẩy ra như thế đều kinh hãi, không ngờ Ưng vương đang lúc bị trọng thương mà vẫn có thể ra tay trong nháy mắt đả thương được một nhân vật cao trọng của phái Côn Luân như vậy. 

Lúc đó, thấy ông ngoại mình bị thương máu chẩy lênh láng, lảo đảo sắp ngã, Vô Kỵ liền nhẩy ra, đưa tay điểm luôn vào mấy đại ??t. Chàng nhanh tay xé áo băng bó cho Thiên Chính, thủ thuật cứu thương của chàng thật là thành thạo, kiến hiệu, khiến mọi người ai cũng ngạc nhiên. Ưng vương hai mắt nhắm nghiền, nằm lả dưới đất. Chăm sóc cho Ưng vương xong, Vô Kỵ bèn quay qua hướng Không Văn đại sư mà nói:
- Thưa phương trượng, hành động đánh lén của người chính phái như vậy khiến tôi không phục một tí nào. Anh hùng quân tử mà như thế sao? Ỷ đông cậy thế, thật là nhục nhã cho một danh môn. Bây giờ, nếu ai có muốn giết hại người Minh giáo thì xin hãy giết tôi trước đi!
Quần hùng thấy Vô Kỵ là một chàng thanh niên, trẻ tuổi, lạ hoắc, áo quần lam lũ, đứng giữa sảnh đường mà nói lên nhưng câu anh phong, đởm khí như vậy thì lấy làm kinh ngạc. Thủ thuật cứu thương băng bó của chàng thật là tuyệt luân, nhưng võ công của chàng tài giỏi tới đâu mà dám ngang nhiên một mình đứng ra chống chế bao nhiêu anh hùng hào kiệt? 

Không Văn đại sư liếc nhìn thấy các đệ tử phái Côn Luân đang bồng dắt vợ chồng Thái Xung trở vô -- Thục Nhàn thì nằm như chết ngất, còn Thái Xung thì uể oải như không còn sức lực -- rồi nhìn tới Vô Kỵ mà không biết nói gì. Tuy không biết Vô Kỵ là ai, nhưng lời nói khẳng khái của chàng rất đúng, không còn chối cãi vào đâu nữa. Quần hùng ai nầy đều im lặng. Mọi người như hổ thẹn cho hành động của Thục Nhàn mà cũng ra vẻ phục thầm Vô Kỵ nữa. Giữa nơi trận trường sôi động, tự dưng có một chàng trai trẻ hiên ngang bước ra nhạo báng quần hùng, hảo hớn rồi lại còn lớn tiếng khiêu khích mọi người, bao che cho nhóm người Minh giáo sắp bị tận diệt thì đó không phải là một hành động dễ làm. Ai nấy nhìn nhau không biết phải nói năng ra sao, mắt mọi người đều đổ dồn về hướng Không Văn đại sư, chờ đợi. Nhà sư ngần ngại, ậm ừ...


Bỗng nhiên Diệt Tuyệt sư thái từ từ bước ra giữa sảnh đường, mặt mũi lầm lì mà nhìn thẳng tới Vô Kỵ...

Vô Kỵ thấy Diệt Tuyệt sư thái mặt mũi hầm hầm, hai mắt lạnh tanh “chiếu tướng” thẳng vào mặt mình thì cũng thấy hơi dội lòng. Sư thái hất hàm hỏi Vô Kỵ:
- Tiểu tử, danh tánh của mi là gì?
Không muốn thổ lộ thân phận mình trước đám đông quần hùng, Vô Kỵ. liền nói:
- Thưa sư thái, tôi họ Tăng, tên là A-Ngưu.
Sư thái chợt nhớ tới ngày trước hai người đã đối chưởng với nhau, công lực của Vô Kỵ rất là thâm hậu, chẳng kém một cao thủ mạnh bạo nào trên giang hồ. Bà ta bèn nhíu mắt lại:
- Sư phụ của mi là ai?
- Tôi ... không có sư phụ.
Chàng nói đây là sự thật vì võ công của chàng rất là tạp nhạp, lam nham. Hồi nhỏ, cha chàng, Trương Thúy Sơn, có dạy chàng vài khẩu quyết của Võ Ðang tâm pháp để chàng luyện tập cho khỏe người và Tạ Tốn, nghĩa phụ chàng, có chỉ vẽ cho chàng một vài thế Giáng Long Thập Bát chưởng. Sau đó chàng có luyện qua Thiếu Lâm Cửu Dương công do Viên Chân truyền lại. Thế thôi. Sau này, Cửu Dương thần công và Càn Khôn Ðại Nã Di tâm pháp là do chàng tự luyện mà thành. Cho nên khi sư thái hỏi sư phụ chàng là ai thì chàng ngẫm nghĩ một hồi rồi nói thẳng ra sự thật như trên. 

Diệt Tuyệt sư thái nghe chàng nói thế thì bà ta nhếch mép cười khì một tiếng mà nghĩ là chàng dấu diếm không muốn nói ra xuất xứ thân thế của mình. Rồi bà nhớ lại là trong suốt thời gian chàng và Linh Nhi bị bà bắt giữ, Vô Kỵ không hề để lộ chân tướng của mình. Ðến khi Linh Nhi bị bắt cóc, Vô Kỵ mới lộ diện, rượt theo Nhất Tiếu thì lúc đó bà mới ngạc nhiên thấy được tận mắt chân lực của chàng. Bị chàng qua mặt cái vù như vậy, Diệt Tuyệt sư thái rất là căm tức. Vì thế bà cho rằng Vô Kỵ là một tên xảo quyệt, lập lòe đánh lận con đen, man trá. Bây giờ bà lại thấy chàng đứng ra bênh vực Minh giáo thì lại cho rằng chàng là người tà đạo, gian hùng, đáng phải tận diệt...

*
* *

Tiểu Siêu bước nhanh về hướng nội phòng, lòng dạ lo lắng không biết có chuyện gì bất tường xẩy ra cho Bất Hối hay không. Dọc đường hành lang, hai bên vắng tanh, phòng ốc im lìm. Tất cả gia đinh, người hầu đi đâu mất cả rồi. Ði tới phòng của Bất Hối, Tiểu Siêu thấy trống trơn, đồ đạc bị mất cắp, xổ tung, chứng tỏ địch nhân đã tới đây đánh phá và cướp bóc. Như vậy là Bất Hối chắc cũng đã bị gia hại rồi. Nhưng sao không thấy bóng dáng hoặc hình tích của Bất Hối đâu cả? Tiểu Siêu đi lần xuống các phòng khác mà cũng vẫn không hề thấy một ai. 

Ðột nhiên nàng nghe thấy tiếng cười hi hí vang lên từ một phòng ở cuối dẫy hành lang, nơi dành riêng cho các nội thị, kẻ hầu ăn ở. Tiếng cười đàn ông nghe rất là khoái trá, dâm đãng. Tiểu Siêu liền nhận ra nơi đó là phòng ngủ của Tiểu Mai và Tiểu Loan, hai người bạn của nàng, cùng là nàng hầu cho Bất Hối. Biết ngay là có sự không lành, Tiểu Siêu bèn cúi xuống, cầm sợi dây xích trên tay để cho nó không phát ra tiếng loảng xoảng rồi từ từ nhẹ nhàng tiến tới căn phòng đó. Ghé mắt nhìn vào khe cửa, Tiểu Siêu bỗng thấy toàn người nóng bừng, mặt nàng đỏ lên.

Nàng thấy trong phòng có năm tên ăn mày, quần áo xốc xếch, rách bươm, mặt mũi lem luốc, dơ bẩn đang đè Tiểu Mai và Tiểu Loan xuống mà hiếp đáp. Trông theo lối ăn mặc thì Tiểu Siêu biết ngay đó là những người trong tụi hành khất Cái Bang. Nhưng nàng laị không hiểu tại sao Cái Bang hôm nay đột ngột xuất hiện trên Quang Minh Ðỉnh như vậy. Rõ ràng là Cái Bang không phải là một trong sáu đại môn phái tiến đánh Minh Giáo thì bọn này tới đây làm gì? Như vậy là Cái Bang đã toa rập với các danh môn chính phái đứng trong bóng tối để bất ngờ tập kích Minh giáo hay sao?

Trong lúc đó cảnh hãm hiếp vẫn đang tiếp diễn trước mặt Tiểu Siêu. Tiểu Loan thì nằm ngửa, không kháng cự, để mặc cho hai tên ăn mày hành dâm. Một tên đút cặc vào miệng mà dộng, một tên đút cặc vào *** mà nắc. Còn Tiểu Mai thì dẫy dụa dữ dội nên bị ba tên ăn mày xúm lại làm thịt. Một tên nắm chặt hai tay nàng mà giữ trên đầu, tên thứ nhì nắm chặt hai chân nàng mà dạng ra cho tên thứ ba dập cặc vào *** một cách vũ bão. Trong căn phòng nhỏ, năm tên ăn mày hôi hám, mùi tanh nồng bốc lên làm Tiểu Siêu muốn nôn mửa. Người ngợm như vậy nên cu cặc của chúng đen đủi, hôi thối vô cùng nhưng dương vật đứa nào cũng căng cứng, sừng sững. 

Tiểu Loan cam phận, nằm ngửa cổ, há miệng thật lớn cho tên ăn mày đút con cu tanh hôi vào miệng. Hắn dộng không ngừng vào họng nàng, nghe nhóc nhách, rồi lại rút con cặc ra khỏi miệng nàng mà nhét hai hòn dái nhăn nhúm đen thui vào miệng nàng, bắt nàng bú liếm. Còn tên ăn mày thứ hai thì vắt hai chân của Tiểu Loan lên vai hắn, để lộ lỗ *** ra cho hắn dập con cu to cứng nhưng đầy cáu bẩn ào ào vào lỗ nghe bầm bập. Tiểu Loan bị hành hạ như vậy mà chỉ rên rỉ nho nhỏ, mặt mũi nhăn nhó, không biết vì cái mùi hôi hám từ cu dái của tên ăn mày đưa vào mặt mũi hay là vì đau đớn bởi những cú đụ vào *** từ con cặc đen hôi của tên ăn mày thứ hai.

Tiểu Mai thì bị đè xuống, hai tên ghì tay, đè chân nàng cho tên ăn mày thứ ba dập cặc vào ***. Nàng la lối dẫy dụa nên bị một tên khóa tay, bụm miệng, một tên ghè chân banh ra. Hai tên vừa hi hí con mắt tèm lem, vừa nhăn nhở cười hở hàm răng sâu bựa mà nhìn nàng bị hãm hiếp một cách khoái trí, sung sướng. Tên ăn mày thứ ba thì cầm con cu ghẻ lở, tanh rình mà tha hồ đâm xoáy vào *** nàng. Hắn đâm thọc một cách hung tợn vào cái *** nhỏ bé, mặt mũi hắn đê mê, miệng mồm há hốc, nước miếng nước giải ghê tởm, thúi hoắc rỉ ra ngoài mép, nhỏ từng giọt xuống người nàng. Tiểu Mai ú ớ, thân hình co giật, nhưng làm sao thoát khỏi bàn tay bạo tàn của ba tên ăn mày người ngợm đầy chí rận cho được?

*
* *

Một khi đã đánh giá con người Vô Kỵ là một tên gian manh, quỉ quyệt rồi, Diệt Tuyệt sư thái không còn nhân nhượng gì nữa. Bà ta rút trong người ra một thanh kiếm mà lạnh lùng nói với chàng:
- Ta và Ma giáo không đội trời chung. Mi đã xả thân bảo vệ chúng nó thì đừng trách sao ta không nới tay. Giở khí giới ra đi!
Vô Kỵ nhìn thấy trên bao kiếm của sư thái có khắc hai chữ “Ỷ Thiên” thì rùng mình mà nghĩ:
- “Phải đây là thanh Ỷ Thiên Kiếm mà thiên hạ vẫn đồn đại hay không? Chắc là nó rồi vì không khi nào một vị trưởng môn của phái Nga Mi lại đem đồ giả ra mà lòe người. Nó có liên quan gì tới thanh đao Ðồ Long của nghĩa phụ ta?”
Quần hùng thấy thanh Ỷ Thiên kiếm trong tay của Diệt Tuyệt sư thái thì rì rào bàn tán, không ngờ kiếm Ỷ Thiên lừng danh thiên hạ lại nằm trong tay của phái Nga Mi. Có một vài người đã la lên:
- Bảo đao Ðồ Long, hiệu lệnh thiên hạ, mạc cảm bất tòng, Ỷ Thiên bất xuất, thùy dự tranh phong!
Sư thái nghe mọi người nhốn nháo khi thấy thanh Ỷ Thiên kiếm trong tay mình thì bà vẫn lạnh tanh, liếc chung quanh một cái thật nhanh, không nói không rằng. Bà ta từ từ đưa Ỷ Thiên kiếm lên, cả kiếm lẫn vỏ, rồi lừ lừ nhìn Vô Kỵ mà chờ đợi. Vô Kỵ lúng túng vì từ trước đến nay chàng chưa hề dùng khí giới mà đánh nhau với ai bao giờ. 

Ðang đứng ngẩn ngơ thì chàng chợt nghe tiếng kêu lên:
- Ðại ca!
Vô Kỵ quay đầu lại thì thấy Bất Hối đang đưa lên một thanh kiếm cho chàng. Chàng bèn bước tới mà đỡ lấy thanh kiếm trong tay của nàng. Bất Hối nói:
- Xin đại ca hãy sử dụng thanh Bảo Tự này đi. Tuy nó không nổi tiếng như thanh Ỷ Thiên trong tay mụ sư thái kia, nhưng nó cũng là một bảo kiếm sắc bén trên đời.
Dương Tiêu nằm kế bên cũng lên tiếng nói nhỏ:
- Trương công tử đừng lo ngại gì cả. Cứ thẳng tay đương cự với sư thái đi, không nên nhân nhượng.
Nghe Dương Tiêu kêu tên thật của mình lên như vậy thì ngạc nhiên. Nhưng rồi chàng hiểu ngay. Chắc chắn là Bất Hối đã nói cho Dương Tiêu biết chàng là ai rồi. Chàng bèn cúi đầu nghe lời rồi cầm thanh Bảo Tự mà đi ra đứng trước Diệt Tuyệt sư thái. Sư thái thấy Vô Kỵ đứng cầm kiếm mà mặt mũi cứ ngơ ngơ ngáo ngáo một hồi thì chẳng thèm chờ đợi gì nữa, không nói một lời, đưa luôn Ỷ Thiên kiếm lên mà đâm thẳng vào người chàng.

Vô Kỵ thấy Diệt Tuyệt sư thái dùng Ỷ Thiên kiếm còn nằm trong bao mà đâm mình, mũi kiếm vù vù phóng tới, thì chàng tự nhiên phản ứng, dơ thanh Bảo Tự gạt Ỷ Thiên kiếm qua một bên. “Cắc!” một tiếng, thanh Bảo Tự đã bị Ỷ Thiên kiếm cắt đi mất một đoạn rồi. Vô Kỵ giật mình, không ngờ Ỷ Thiên kiếm còn nằm trong vỏ mà lại có thể sắc bén đến như vậy. Trong khi đó, Diệt Tuyệt sư thái lại khoa kiếm chém vào cánh tay chàng. Không dám đưa kiếm ra đón đỡ nữa, Vô Kỵ liền né người tránh qua một bên. Nhưng sư thái đã nhanh nhẹn múa kiếm loang loáng chụp xuống người chàng, trông như muôn ngàn cánh hoa lả tả rớt xuống đầu Vô Kỵ. Ðó là thế “Tán Hoa Vạn Kiếm” lừng danh của phái Nga Mi. Vô Kỵ vội vàng lùi lại ra phiá sau thì sư thái đã bay ngay đến cầm kiếm dùng thế “Phi Thiên Phi Ðạo” điểm vào người chàng lia lịa, một lúc mười lăm thế bao trùm cả nửa thân người của chàng. Lạnh người vì sự lanh lẹ tuyệt luân của sư thái, Vô Kỵ không kịp tránh né được nữa nên đành phải đưa thanh Bảo Tự lên mà chống đỡ. “Cắc!” một tiếng nữa, thanh Bảo Tự bây giờ chỉ còn cái cán mà thôi. Thấy Vô Kỵ đứng ngẩn ngơ mà nhìn thanh kiếm gẫy thì sư thái dừng kiếm không tấn công chàng nữa.

Diệt Tuyệt sư thái chống kiếm xuống đất mà lầm lừ nhìn Vô Kỵ, hất hàm nói với chàng:
- Mi hãy lấy khí giới khác rồi ra đây tỉ thí với ta.
Vô Kỵ nhìn cái cán của thanh Bảo Tự rồi cúi mặt xuống ngẫm nghĩ:
- “Ỷ Thiên kiếm sắc bén như vậy thì có khí giới nào mà chống lại được? May ra chỉ có Ðồ Long đao của nghĩa phụ ta là có thể ngang sức với nó mà thôi. Nhưng dẫu có bảo đao trong tay thì làm sao mà ta chống cự nổi với võ công kinh hồn của Diệt Tuyệt sư thái? Về mặt võ công, ta chỉ biết có vài thế Giáng Long thập bát chưởng mà thôi. Ðâu còn gì khác!”

Nghĩ tới đó, bỗng nhiên trong đầu chàng loáng lên một sáng kiến. Chàng liền tiến tới một tên lính Minh giáo mà xin mượn hai thanh kiếm của hắn ta. Xong, chàng dắt một thanh kiếm vào người, còn một kiếm thì cầm trong tay trái. Mọi người đều ngạc nhiên không hiểu chàng định làm trò trống gì với hai cây kiếm quèn như vậy. Diệt Tuyệt sư thái thì nhíu mắt lại. Bà ta cũng không biết chàng đang giở mánh khóe ma giáo gì đây. Khi thấy chàng định dùng một cây kiếm thường để chống lại với Ỷ Thiên kiếm, mà lại còn dùng tay trái để giao đấu với mình thì sư thái nổi giận cho là chàng coi thường bà ta. Sư thái mím môi lại, nắm chặt cán kiếm, mặt xám xì. Vô Kỵ đi tới trước mặt sư thái rồi nói:
- Xin sư thái thứ lỗi.
Nghe chàng nói như vậy, sư thái lại cho là Vô Kỵ nói khích, chọc tức mình. Bà ta vẫn giữ mặt lầm lì, chỉ “Hừ” lên một tiếng. Bỗng nhiên trước cặp mắt ngạc nhiên của sư thái và mọi người, Vô Kỵ nhẹ nhàng phóng người lên thật cao gần tới trần nhà cao vút của quảng trường. Mọi người đều ngửa mặt, ngửng cổ lên mà nhìn theo thân pháp bay bổng của chàng...

*
* *

Tiểu Siêu đứng ngoài cửa nhìn vào thấy cảnh hai người bạn của mình là Tiểu Loan và Tiểu Mai bị năm tên ăn mày Cái Bang xúm lại bề hội đồng, hãm hiếp tập thể một cách dã man như vậy thì tức giận vô cùng. Không ngần ngại gì nữa, nàng bèn đẩy cửa bước mạnh vô phòng. Tiếng khua loảng xoảng của sợi dây xích làm năm tên ăn mày hốt hoảng nhìn lên. Nhưng khi thấy người xông vào chỉ là một con nhỏ, mặt mũi ngây thơ tươi trẻ thì vẻ sợ hãi của chúng vụt biến mất. Rồi chúng lại thấy Tiểu Siêu cực kì xinh đẹp, nhan sắc yêu kiều thì chúng đồng loạt đứng lên, buông tha ngay cho Tiểu Mai và Tiểu Loan, mắt lau láu nhìn vào thân người mảnh dẻ của nàng. Năm thằng ăn mày đứng sừng sững, tô hô, nghênh ngang, cặc dái đưa ra, đứa thì thòng lòng, đứa thì dựng đứng. Chúng cười hề hề mà tiến tới gần Tiểu Siêu, mặt mũi đứa nào cũng hết sức hung tợn, côn đồ, dâm dật. Tuy vậy, Tiểu Siêu vẫn tỉnh bơ nhìn chúng như nhìn cỏ rác, không hề tỏ vẻ lo sợ. Lúc đó, năm tên ăn mày dơ bẩn đã đứng bao vây chung quanh Tiểu Siêu vào giữa, sửa soạn cho một cuộc vui vầy chắc phải là tơi bời hoa lá.

Một tên vừa nắm cu dọc cặc vừa cười dâm đãng:
- Ôi nàng tiên nữ nhỏ bé kia ơi, ta đang nứng, ra đây cho ta dạy nàng những lạc thú đụ đéo có một không hai ở trên đời này.
Một tên vừa liềm môi, nuốt nước miếng, nheo mắt, nói một cách đểu giả:
- Trời ơi, hôm nay thật là hên, “”ăn xin” được một món tơ non, ngon lành quá xá! Vậy là ta sẽ được một phen đã dái!
Một tên thì lấy cùi chỏ mà thúc vào người tên kế bên, dành phần:
- Con này nhỏ người chắc lỗ bé, không chịu được hết chúng ta đụ vào cùng một lúc đâu. Ta là người đầu tiên làm trước đó nghe.
Một tên thì ngửa người, chổng con cu cương cứng đen thui lên, chĩa vào người Tiểu Siêu:
- Ê, cô bé, cô bé, lão gia có “của quí” này cho cô bé, tới đây há miệng mà nhận lãnh ngay đi!
Một tên thì chỉ xuống chân Tiểu Siêu mà cười lên hô hố:
- Chao ơi, con nhỏ này thích bị xiềng xích, gông cùm thật là hợp với ta quá rồi. Ngoài nghề xin ăn, ta là số một trong nghề bạo dâm hành lạc đây!

Không thèm nghe những lời thô tục của lũ ăn mày, Tiểu Siêu liếc xuống thấy Tiểu Mai và Tiểu Loan đang sợ hãi lê lết chui rúc vào góc phòng như muốn trốn tránh lũ ác ôn, rồi nàng lại nhìn lên, từ từ ngó thẳng vào mặt từng đứa. Chúng thấy mặt nàng lạnh như sương, mờ ám thì chúng có vẻ ngạc nhiên. Nhưng rồi thấy nàng chỉ có một mình, non trẻ trơ trọi, còn chúng thì tới năm đứa, đầu trâu mặt ngựa, thì chúng nhìn nhau một cái rồi cùng phá lên cười. Trong lúc đó, Tiểu Siêu từ từ co chân trái lên, chỉ còn đứng trên đầu ngón chân phải, hai tay của nàng từ từ đưa lên quá khỏi đầu, người thẳng đứng như một khúc cây vậy. Năm tên khất cái ngừng cười, đứng quanh chăm chăm nhìn nàng, không hiểu Tiểu Siêu đang muốn làm cái gì thì người Tiểu Siêu tự dưng nhấc bổng lên không trung như có cánh vậy. Không thấy nàng lấy đà nhún người gì hết mà lại có thể bay người lên khỏi mặt đất, chúng đều há hốc miệng ra. Bỗng nhiên “vù” một cái, người nàng lộn ngược đầu trở lại một cách thần tốc, hai tay chống xuống đất, hai chân chân hướng thẳng lên trời. Năm tên ăn mày đồng loạt lùi lại một bước...

*
* *

Vô Kỵ tay trái cầm kiếm, tung người lên thật cao rồi chàng xoay người một cái tức thì người chàng đâm bổ xuống lao thẳng tới chỗ Diệt Tuyệt sư thái đang đứng. Khi rơi xuống gần sư thái thì Vô Kỵ đưa tay phải ra đánh xuống đầu bà ta một chưởng thật mạnh. Ðó là một trong Giáng Long thập bát chưởng mà chàng đã học được từ Tạ Tốn. Chưởng đánh ra nghe vù vù, mãnh liệt vì chàng đã kèm thêm Cửu Dương thần công vào đó nên kình lực bao trùm, uy lực kinh người. Diệt Tuyệt sư thái thấy chưởng của chàng đánh xuống sức mạnh như hải đảo, áp lực nặng nề, nhưng bà không thèm tránh né mà đâm Ỷ Thiên kiếm thẳng lên người Vô Kỵ. Ngay lúc đó, Vô Kỵ liền dùng thanh kiếm bên tay trái mà điểm vào Ỷ Thiên kiếm. Khi hai mũi kiếm chạm vào nhau, Ỷ Thiên kiếm cắt đứt ngay một đoạn kiếm trong tay chàng. Nhưng sức phản chấn của hai thanh kiếm chạm vào nhau khiến người Vô Kỵ bị bắn ngược trở lên cao. Chàng liền lộn vòng một cái rồi lại đâm bổ xuống người sư thái trở lại, đồng thời chàng lại tống ra một chưởng Giáng Long thứ hai kèm thêm Cửu Dương thần công nữa. (Truyện từ Cõi Thiên Thai) Chưởng thứ nhì tiếp theo chưởng thứ nhất ào ào ập xuống người sư thái. Tuy bị ngộp thở, nhưng bà ta không nói không rằng, lại múa kiếm đâm lên. Khi hai lưỡi kiếm chạm vào nhau, người Vô Kỵ lại bật tung lên cao và nhào xuống đánh tiếp chưởng thứ ba. Kình phong của ba ngón chưởng hợp lại liên tiếp dồn xuống khiến sư thái cảm thấy chung quanh mình nóng hổi, không khí cô đọng, đặc quánh, không còn dưỡng khí, thở hít khó khăn. Hơn nữa, mỗi khi hai thanh kiếm đụng vào nhau, sức mạnh và sức nặng của Vô Kỵ truyền xuống làm cánh tay của bà rung động, tuy Ỷ Thiên kiếm chém đứt thanh kiếm trong tay Vô Kỵ ra từng đọan nhưng cánh tay cầm kiếm của bà cũng bị chấn động đến tê tái sau hai lần đụng chạm. Lúc đó, trong tay Vô Kỵ chỉ còn cái cán, chàng liền liệng nó đi rồi rút luôn thanh kiếm thứ nhì ra, lộn một vòng trên không trung và tiếp tục lao người xuống mà điểm luôn vào Ỷ Thiên kiếm một cái nữa. Chưởng thứ tư lại được phát ra, ào ào xô tới người sư thái.

Mọi người thấy thân hình Vô Kỵ tung lên nhào xuống, liên tiếp mấy lần, in hệt như một con chim đại bàng bay vờn trên đầu Diệt Tuyệt sư thái, trông đẹp mắt và ngoạn mục vô cùng. Ðó là chàng đã dung hòa Càn Khôn Ðại Nã Di tâm pháp, Cửu Dương thần công và Giáng Long thập bát chưởng, ba thứ công lại thành một thế võ thần kì, khiến trong đám quần hùng đã có người vỗ tay tán thưởng. Ðinh Mẫn Quân đứng bên ngoài nghe thấy tiếng trầm trồ khen ngợi Vô Kỵ thì y thị tức giận mà chu miệng la lớn:
- Tên tiểu tử kia không dám trực diện chiến đấu với sư phụ ta, chỉ vờn qua vờn lại. Thật là đê hèn!
Chu Chỉ Nhược lúc đó đứng kế bên liền nói:
- Sư tỉ, không phải vậy đâu.
Mẫn Quân trợn mắt nhìn Chỉ Nhược:
- Sao cô lại bênh nó. Bộ cô thấy nó...
Chỉ Nhược vội nói:
- Thưa sư tỉ, tiểu muội đâu có ý gì đâu.
Thật ra tính tình của Mẫn Quân độc địa, chanh chua. Y thị định nói là “Bộ cô thấy nó đẹp trai nên mê nó rồi phải không?” nhưng bị Chỉ Nhược cắt ngang không nói được hết lời. Rồi quen tật thô lỗ ngang tàng, hiếp đáp vị sư muội nhỏ bé, Mẫn Quân nói tiếp luôn:
- Sư phụ đang đánh nhau với địch nhân, cô không giúp thì thôi, chỉ đứng ngửa...
Nói tới đó Mẫn Quân đưa tay lên bịt miệng, không dám nói tiếp trước mặt mọi người nữa. Biết là y thị muốn nói là “Cô không giúp thì thôi, chỉ đứng ngửa *** ra mà chầm chập bênh thằng đó!”, Chỉ Nhược đỏ mặt tiá tai, nhìn xuống đất không dám dòm tới ai cả...

*
* *

Năm tên ăn mày bao vây chung quanh Tiểu Siêu thấy nàng “trồng cây chuối” lộn ngược đầu, tay chống đất, chân thẳng lên trời, thì ngạc nhiên vô cùng. Bỗng nhiên người của Tiểu Siêu xoay tròn như một cái bông vụ, mỗi lúc mỗi nhanh. Rồi người của nàng từ từ nghiêng qua một bên, là là đổ xuống. Chỉ trong khoảng khắc, người nàng bây giờ gần như nằm ngang với mặt đất, trên không khoảng một thước, xoay tròn như một cái chong chóng với cái trục là cánh tay chống xuống đất của nàng. Không hiểu làm sao nàng lại có thể làm được như vậy. Bọn ăn mày thấy người Tiểu Siêu nằm ngang, quay tròn mà vẫn không ngã xuống đất thì vừa kinh ngạc vừa sợ hãi vô cùng, lùi lại thêm một bước nữa. 
Bỗng nhiên người Tiểu Siêu quay nhanh chóng lên một cách lạ thường, tiếng gió vù vù phát ra. Vì vận tốc xoay quá mạnh và nhanh, sức li tâm khiến sợi dây xích ở chân nàng vung ra, quét ngang và quất mạnh vào hạ bộ của tụi ăn mày đang đứng chung quanh nàng. Trong phòng vang lên những tiếng bình bịch không ngớt của sợi xích sắt quất vào da thịt người. Tiếp theo đó là những tiếng la hét đau đớn phát ra liên tiếp, năm thân hình của những tên ăn mày bắn tung lên, văng ra xa tứ phía, rồi rớt xuống đất nghe huỳnh huỵch. Thì ra chúng đã bị sợi xích quất ngang vào vùng háng bẹn, đứa thì bị dập cu, nát dái, đứa thì bị xẻo cặc, thiến hòn. Ðứa nào đứa nấy đều nằm lăn lộn, ôm lấy hạ bộ nát ngứu, máu me rơi rớt, rên rỉ không ngừng. Ðánh ngã bọn côn đồ xong, Tiểu Siêu nhún tay một cái, tức thì người nàng đã bay lên, đáp xuống, đứng thẳng trở lại, một cách rất gọn gàng.

Tiểu Loan và Tiểu Mai lúc đó mới hết sợ, lần mò chạy đến bên Tiểu Siêu. Hai nàng nắm lấy tay của Tiểu Siêu mà mừng mừng tủi tủi. Thật ra Tiểu Mai và Tiểu Loan rất thương yêu Tiểu Siêu, lúc nào cũng coi nàng như em gái. Tiểu Siêu mỉm cười để lộ hai cái đồng tiền, nói với hai nàng:
- Chị Mai, chị có bị thương tích gì không? Còn chị Loan nữa, chị vẫn bình thân chứ?
Tiểu Mai cầm tay Tiểu Siêu cười nhỏn nhoẻn:
- Trời ơi, em út của chị giỏi quá! Chị không sao đâu em. Cám ơn em đã đến cứu hai chị. Mà sao bây giờ trông em đẹp đẽ quá vậy nè?
Tiểu Loan buông lấy tay kia của Tiểu Siêu ra mà âu yếm ôm nàng:
- Cám ơn em nghe em. Sao em lại lột xác, khác hẳn đứa em út bé bỏng, yếu đuối, xấu xí của hai chị lúc trước vậy?
Tiểu Siêu cười tươi trả lời:
- Ðâu có đâu hai chị. Em cũng vậy thôi. Em chỉ mong hai chị đừng kể lại với ai về chuyện này. Hai chị hứa với em đi.
Tiểu Mai trợn mắt lên:
- Mèng ơi, chuyện xấu xa như vậy thì ai mà muốn rêu rao cho thiên hạ biết được? Em yên trí đi. Chị hứa với em đó. Mà trời ơi sao con người em lại xinh đẹp và võ công lại tài giỏi quá thể. Chị muốn mê em luôn đó!
Tiểu Loan cũng nói theo:
- Em út của chị đẹp đẽ và tài ba như vậy mà lúc trước chị đâu có biết. Bây giờ chị thiệt là mừng. Còn chukhỏi nơi này đi. Kẻ địch còn ở chung quanh nhiều lắm đó.
Hai nàng nghe thế hoảng sợ:
- Chết, thế thì mình phải trốn cho mau. Còn em thì sao? Có đi theo hai chị không?
Tiểu Siêu lắc đầu:
- Hai chị đi trước đi, em còn phải tìm tiểu thơ nữa. Rồi em sẽ gặp hai chị sau.

Hai nàng hầu thay nhau nựng nịu Tiểu Siêu, người thì xoa má, người thì bóp tay, xuýt xoa một hồi rồi hối hả bước đi. 

Ðợi cho tới lúc Tiểu Mai và Tiểu Loan khuất bóng rồi Tiểu Siêu mới quay lại nhìn năm tên khốn nạn đang nằm rên rỉ mà nói:
- Các ngươi có phải là người của Cái Bang hay không?
Khi thấy chúng gật đầu công nhận thì nàng hỏi:
- Chúng bay hôm nay lên Quang Minh đỉnh rình rập với mưu toan gì? Do ai sai khiến?
Năm tên nhìn nhau rồi lắc đầu, không chịu khai ra, trên mặt chúng lộ vẻ sợ hãi. Thấy thế, Tiểu Siêu bèn hỏi tiếp:
- Thành Khôn ở đâu? Có phải hắn ta cầm đầu bọn bay không?
Bọn chúng ngơ ngác, ra vẻ không biết Thành Khôn là ai. Tiểu Siêu nói:
- Ðáng lẽ ta chỉ ra tay cảnh cáo các ngươi thôi. Nhưng sự việc đã xẩy ra như vậy rồi thì ta không thể buông tha mạng sống các ngươi được nữa.
Năm tên nghe nói như vậy thì cả kinh, thi nhau van lạy:
- Công nương ơi, xin công nương tha cho chứng tôi làm phước. Từ nay chúng tôi sẽ...
- Thưa tiên nữ, tiên nữ ở thượng giới giáng phàm, xin tha cho chúng tôi được sống ở dương gian...
- Chúng con cắn cỏ ngậm vành, bây giờ đã tàn tật...

Nhưng khi năm tên nói chưa hết câu thì đã thấy bóng của Tiểu Siêu thấp thoáng, bay đông, nhẩy tây, chập chờn qua lại, hai tay vung lên loang loáng. Tiếng dây xích vang lên như tiếng khua lục lặc đưa hồn ma về âm phủ. Trong chớp nhoáng, năm tên ăn mày Cái Bang đã ngã bật ra, tắt thở ngay lập tức, miệng còn há hốc ra, mắt còn mở thao láo. Trên trán mỗi cái xác không hồn hiện lên một cái lỗ với vết thâm đen xì, mặt mũi thì trắng bệch, rõ ràng là bỏ mạng vì một độc thủ ghê ghớm, kinh hồn...

*
* *

Bị Vô Kỵ giáng xuống đầu liên tiếp năm chưởng, Diệt Tuyệt sư thái ngộp thở vì không khí cô đọng, nhức đầu vì áp lực nặng nề, ù tai vì không gian tù túng, mình mẩy cử động đã thấy khó khăn, cơ hồ như đang đứng trong một bể mật ong đặc quẹo vậy. Bà ta há miệng cố thở để lấy sức. Khi thấy Vô Kỵ lao người xuống, hai tay đưa ra thì bà múa kiếm chém luôn vào cánh tay chàng. Vô Kỵ bèn đưa thanh kiếm ra mà chống đỡ thì nó đã bị Ỷ Thiên kiếm cắt cụt ngay lập tức, nhưng sức dội làm cành tay sư thái đau ê ẩm đến tê tái, rung động đến cả người, thanh kiếm gần như rời khỏi tay. Sư thái bèn hít mạnh một cái, cố thu hút chân khí làm sao cho dưỡng khí tràn vào phổi để nắm chặt lấy Ỷ Thiên Kiếm. Khi thấy sư thái đang lúng túng, gắng gượng thì Vô Kỵ, tuy đang lơ lửng ở trên không, bèn giở luôn tầng thứ bẩy của Càn Khôn Ðại Nã Di tâm pháp ra mà cướp ngay thanh Ỷ Thiện kiếm trong tay bà ta. 

Diệt Tuyệt sư thái cảm thấy cánh tay của mình giao động một cái thì đã thấy Ỷ Thiên kiếm vuột khỏi tay mình rồi. Bà ta kinh hãi, không ngờ Vô Kỵ lại lợi hại như vậy, tay không cướp kiếm, thân thủ rất là kỳ ảo. Nhưng Diệt Tuyệt sư thái, vị trưởng môn của phái Nga Mi đâu phải là tay vừa. Tay phải vừa mất kiếm thì bà ta đã bay người theo Vô Kỵ, vung tay trái ra mà chộp ngay lấy Ỷ Thiên kiếm, nắm chặt mà cướp lại thanh kiếm trong tay của Vô Kỵ một cách lanh lẹ vô cùng. Vô Kỵ vừa dành được thanh kiếm trong tay sư thái thì đã bị bà ta lấy lại thì giật mình, cố giữ Ỷ Thiên kiếm trong tay. Lo lửng trên không, hai người dằng co, không ai nhường ai. Ngay lúc đó, sư thái liền vung tay phải ra đánh luôn vào ngực Vô Kỵ một chưởng thật mạnh. Ðó là “Triệt Tâm Sát Ma Thủ”, một thế chưởng rất cương cường của phái Nga Mi vì nó dùng Nga Mi Cửu Dương công làm căn bản. Vô Kỵ thấy lòng bàn tay của sư thái đỏ hồng, kình lực mãnh liệt, đánh sát vào người mình thì không suy nghĩ gì hết, đưa tay ra mà chống đỡ luôn. Hai bàn tay đánh vào nhau mà không gây ra một tiếng động nào cả vì kình lực của hai bên đã bị hoá giải lẫn nhau, tiêu tan mất hút. Tuy nhiên, sức phản chấn cũng làm hai người dội ra.

Quần hùng đều thấy thân hình của sư thái và Vô Kỵ cùng phóng lên cao rồi “soẹt” một tiếng, hai người bắn ra xa, mỗi người một phía. Vô Kỵ lộn người một vòng rồi đáp xuống đất một cách nhẹ nhàng. Còn sư thái thì như một con quạ đen khổng lồ, lượn trên không rồi hạ xuống đất một cách vững chãi. Khinh công của hai người làm ai nấy đều khâm phục, vỗ tay tán thưởng. Mọi người tưởng sư thái đã lấy lại được Ỷ Thiên kiếm rồi, nhưng khi nhìn kỹ lại thì mọi người mới thấy là Ỷ Thiên kiếm trong tay sư thái chỉ là cái vỏ! Hóa ra là tuy sư thái tuy cướp lại được Ỷ Thiên kiếm, nhưng bà ta lại nắm đằng đầu, còn Vô Kỵ thì giữ đằng chuôi nên khi hai người bắn rời nhau ra, Vô Kỵ rút theo thanh Ỷ Thiên kiếm, chừa lại cho sư thái nắm chặt lấy cái bao kiếm. Anh hùng hào kiệt chung quanh lúc đó mới la lên một tiếng, biết là Diệt Tuyệt sư thái đã bị mất kiếm mất rồi. Chuyện xẩy ra trong nháy mắt, tuy sự thắng bại chưa ngã ngũ, nhưng sự hơn thua đã rành rành.

Quần hùng đã kinh ngạc mà các đệ tử phái Nga Mi còn kinh hoàng hơn. Ðinh Mẫn Quân trợn mắt, há hốc miệng, không thốt được một lời. Dù rằng mồm miệng y thị đã nổi tiếng là đá cá lăn dưa, đâu phải là ngoan lành! Còn Chu Chỉ Nhược thì thốt lên môt tiếng thẳng thốt, một tay đưa lên miệng, một tay để lên ngực, trong lòng trăm bề rối beng. Nhìn người yêu đoạt kiếm trong tay sư phụ mình, nàng không biết nên vui hay nên buồn, cổ võ tình trai gái hay bênh vực tình sư môn. Trong khoẳnh khắc, Chỉ Nhược có cảm tưởng như bị lôi kéo, dằn vặt giữa ngã ba đường tình, không chủ định được tâm tình mình ra sao.

Diệt Tuyệt sư thái nhìn xuống thì thấy trong tay mình chỉ là cái bao kiếm thì bà ta giật mình. Nhìn lên thì thấy từ xa Vô Kỵ đang đứng lơ ngơ với thanh Ỷ Thiên kiếm trong tay! Trong đời hành hiệp, chưa bao giờ bà ta thua ai tới nửa thức hay một miếng. Nhất là khi có Ỷ Thiên Kiếm trong tay. Hôm nay trước mặt quần hùng, bị một thanh niên trẻ tuổi, không tăm tiếng, không ai biết lai lịch, cướp đi Ỷ Thiên kiếm trong tay mình một cách dễ dàng, thì thật không sao tưởng tượng nổi. Rồi sư thái lại nghĩ tới chuyện này sẽ được đồn đại trên giang hồ, mọi người sẽ cười mình đến rụng răng, ảnh hưởng rất lớn đến phái Nga Mi.

Biết rằng tuy bị mất kiếm nhưng sự thắng bại chung cuộc chưa biết ra sao, thế nhưng mặt sư thái đã đỏ bừng lên rồi trở thành tím ngắt...

Hạ thủ trong chớp nhoáng giết chết năm tên ăn mày xong rồi Tiểu Siêu nhìn quanh một hồi, không biết phải làm gì với năm cái xác. Sau đó nàng chắt lưỡi một cái ra chiều mặc kệ, không màng tới nữa. Nhưng rồi nàng lại hoang mang, không biết Cái Bang có liên quan gì tới vụ tiến đánh Quang Minh đỉnh của sáu đại môn phái hay không? Ai đã sai bọn ăn mày lên đây dò thám? Nếu không phải là Thành Khôn thì là ai? Người nào mà có uy thế đến nỗi năm tên ăn mày lại sợ hãi không dám cung khai đến như vậy? Ðứng ngẫm nghĩ một hồi, nàng vẫn không tìm ra được lời giải đáp.

Sau một lúc, Tiểu Siêu quay người đi, định bước ra khỏi phòng thì bỗng nhiên có một cánh tay nhẹ nhàng êm ru vươn lấy chộp lấy vai nàng. Tiểu Siêu không hề hay biết cho đến khi bàn tay đó đụng đến vai mình. Nàng kinh ngạc, không ngờ trong phòng im vắng mà có người ra tay một cánh thần tốc, không có đến một hơi gió, âm thầm kì bí, thật là ngoài sức tưởng tượng. Khi nàng biết là mình bị tấn công thì đã quá muộn, muốn tránh né cũng không kịp nữa. Bị nắm vào vai là Tiểu Siêu bủn rủn tay chân ngay tức thì, không cón hơi sức mà đứng vững. 


Trước khi ngã khụy xuống thì nàng đã bị đẩy té nằm lăn ra đất...

Tiểu Siêu bị đẩy té nằm xuống đất, không cử đông được nên không thể quay mặt nhìn xem ai đã đánh lén mình như vậy. Nằm úp xuống đất, nàng chỉ thấy hai cái chân nhẹ nhàng như bay trên đất lướt tới, bước chân lanh lẹ nhưng lại mang vẻ khoan thai trầm dũng, rõ ràng là cước bộ của một cao thủ bậc nhất giang hồ. Sau đó, nàng nghe người đó lên tiếng, giọng đàn ông có vẻ đã lớn tuổi:
- Dương Nông nhi vào đây. Cẩn thận, không chừng có thích khách đấy.
Sau đó nàng nghe tiếng chân của năm sáu người bước vào phòng. Có tiếng người con trai đáp lại:
- Thưa sư phụ, không biết lũ ăn mày bị độc thủ gì mà mất mạng cả rồi. Mỗi đứa bị một lỗ ngay giữa trán mà không thấy có máu me gì cả...
- Hừ, đó là “Nhất Ðiểm Ðoạt Hồn Thủ” rất lợi hại của một giòng họ nổi tiếng ở hải ngoại. Ta chỉ nghe nói thôi chứ chưa bao giờ thấy. Bây giờ mới biết nó quả là ghê ghớm! Óc não của chúng nó đã bị phá hủy đến nát nhừ, nhưng ta vẫn không hiểu tại sao lại không có một giọt máu nào trào ra cả.
- Thưa sư phụ, tai sao nhân vật ở hải ngoại lại xuất hiện ở trên Quang Minh đỉnh như vậy?
- Ta cũng không biết nữa. Nhân vật này có liên quan gì tới Ma giáo hay là sáu đại môn phái? Ðó là chuyện mà chúng ta phải điều tra cho ra. Hiển nhiên là lũ ăn mày đã bỏ mạng vì “Nhất Ðiểm Ðoạt Hồn Thủ” rồi. Ðó là một dấu hiệu không tốt cho chúng ta đâu. Chúng nó chết chắc cũng chưa lâu, như vậy có thể là hung thủ vẫn còn quanh đây.
Dương Nông lại hỏi:
- Thưa sư phụ, còn con bé này, nó có...
- Có lẽ nó đi lạc vào đây thôi. Mới đầu thấy bóng người, ta cũng sinh nghi, không dám sơ xuất, sử ngay một chiêu “Tiêu Hãm Tuyệt Huyệt” nắm nó thì nó đã nằm queo ra rồi. Sau đó mới biết nó chỉ là một đứa con nít.
- Biết đâu nó lại là...
-Dương Nông nhi, sao con hồ đồ, vụng suy như thế! Con coi con nhỏ chỉ khoảng mười ba, mười bốn tuổi mà thôi. Dẫu nó có luyện võ từ trong bụng mẹ thì nó cũng không có thể có đủ công lực mà ra tay một cách cực kì bá đạo như vậy được.

Qua giọng lão già nói, hiển nhiên là lão ta, tuy võ công cao cường thượng đẳng như vậy mà vẫn có vẻ rất là kiêng nể người đã ra tay hạ sát bọn ăn mày với ngón “Nhất Ðiểm Ðoạt Hồn Thủ” kinh hồn này. Trách đệ tử xong, lão già lại nói tiếp:
- Chuyện xẩy ra như vậy thì có thể kế hoạch của chúng ta hôm nay chắc là đã bị lộ rồi. Chúng ta phải rời khỏi nơi đây ngay, không nên chậm trễ. Ðể ta đi gặp và bàn lại với chủ nhân xem sao.
Rồi lão già lên tiếng ra lệnh cho những người trong phòng:
- Các ngươi hãy đem xác năm tên ăn mày ra khỏi nơi này ngay lập tức. Còn Dương Nông nhi, con hãy ra tay thủ tiêu con nhỏ này đi. Ta không nên để ai biết là chúng ta có mặt trên Quang Minh đỉnh này.
Mọi người nghe lời lão già, khiêng những xác chết đem đi ngay. 

Dương Nông bước tới, cúi xuống mà lật ngửa người Tiểu Siêu lên mà nhìn mặt nàng. Tiểu Siêu thấy Dương Nông mặt hẹp và dài, giống như cái lưỡi cày, trên cằm còn có một bộ râu dê, tiêu biểu của những tên ham cuồng dâm tặc. Dương Nông nhìn thấy mặt nàng xong thì hắn quay lại nói với lão già:
- Thưa sư phụ, xin sư phụ đi trước, kẻo trễ. Con sẽ theo sư phụ ngay sau khi xong việc.
Lão già ậm ừ rồi bước vội ra khỏi phòng. Ðợi cho lão đi khuất rồi, Dương Nông mới nhìn Tiểu Siêu rồi vuốt ve mặt nàng mà cười rung cằm râu dê:
- Em bé ơi đừng sợ. Em xinh đẹp như vậy thì làm sao mà anh nỡ lòng hạ thủ hả em.
Rồi hắn đưa bộ mặt lưỡi cày tới gần mặt Tiểu Siêu, để mũi lên mặt nàng mà thở hít loạn cuồng, vừa nói hổn hển:
- Em ơi... Nhí ơi...Trời ơi... Em dễ thương quá, nhìn em là anh nứng ngay lên rồi... Ðể anh tìm chỗ cho hai đứa mình vui vầy sung sướng với nhau nghe em...
Bị bế tắc huyệt đạo, không cử động được, Tiểu Siêu khó chịu vô cùng vì hàm râu dê của Dương Nông cứ cạ cạ vào mặt mình và tức giận cành hông vì lối nói năng dâm tục của hắn, nhưng không làm gì được nên đành nằm yên để mặc cho hắn muốn làm gì thì làm.

Vuốt ve hôn hít trên mặt mũi Tiểu Siêu một lúc, sau đó như cầm lòng không đậu, Dương Nông hăm hở vác xốc tấm thân thon gọn, bé nhỏ của Tiểu Siêu lên vai rồi vội vã phóng người ra cửa sổ...

***

Vô Kỵ cướp đươc Ỷ Thiên kiếm trong tay Diệt Tuyệt sư thái rồi thì chàng đứng ngẩn người ra. Chàng nghe thấy quần hùng im lặng sững sờ một phút rồi sau đó tự dưng mọi người xôn xao bàn tán ồn ào cả sảnh đường. Chàng liếc mắt lên nhìn về hướng sư thái thì thấy bà ta tím mặt tím mày, lộ vẻ tức giận không bút nào tả xiết. Vô Kỵ biết ngay là mình đã gây họa, ân oán với phái Nga Mi rồi. Chàng lại đưa mắt nhìn qua chỗ Chu Chỉ Nhược đang đứng thì thấy nàng hoang mang sầu thảm thì chàng tội nghiệp cho nàng quá. Tuy biết rằng những việc vừa xẩy ra là không do lỗi tại mình, chỉ vì sự tự vệ mà thôi, nhưng chàng cũng thấy hối hận là đã quá tay với Diệt Tuyệt sư thái, để ra đến nông nỗi này. 

Vọ Kỵ bèn cầm Ỷ Thiên kiếm đi tới trước mặt Chỉ Nhược mà nói:
- Chu cô nương, tôi xin hoàn trả thanh kiếm này cho phái Nga Mi. Tôi xin thứ lỗi.
Chỉ Nhược thấy Vô Kỵ đưa Ỷ Thiên kiếm ra thì tự động nàng nhận lấy thanh kiếm đó. Khi tay nàng vừa chạm tới Ỷ Thiên kiếm thì tự dưng nàng đưa mắt nhìn Diệt Tuyệt sư thái thì thấy mặt bà ta hầm hầm một đống, xám xịt. Nàng dừng tay lại, ngần ngại...
Ðinh Mẫn Quân đứng kế bên liền cong môi “xì” lên một tiếng, mở miệng dè bỉu:
- Thấy chưa, biết ngay mà. Không biết tại sao thằng này lại có cảm tình đặc biệt với cô như vậy? Còn cô thì sướng mê đi, ngửa tay nhận quà của nó.
Vô Kỵ nghe vậy thì nhìn Mẫn Quân, ngạc nhiên không hiểu y thị “sủa” ra những câu chanh chua như thế với ý đồ gì. Lúc đó, ác nữ Mẫn Quân bèn trề môi cười khì mà châm chế thêm nữa:
- Hai anh chị chắc đã tư thông, đú đởn với nhau rồi. Chàng thì không kể gì tới giang hồ lễ nghiã, còn nàng thì phó mặc sư môn đồng đạo. Trông đẹp mặt chưa!

***

Tiểu Siêu nằm diễu nhiệu trên vai Dương Nông, bị hắn bồng vác chạy đi một hồi. Hắn tìm tới được một góc chòi bỏ vắng thì liền đặt nàng nằm xuống. Dương Nông lấy tay nâng cằm đỡ mặt nàng lên ngắm nghía một hồi rồi cười đểu, ngọt ngào nịnh hót:
- Trời ơi, nhí của anh sao xinh đẹp quá chừng. Em quả là tiên đồng ngọc nữ, anh chưa hề thấy ai xinh tươi, trẻ đẹp mhư em vậy đó.
Nói xong hắn vòng tay ôm chặt lấy nàng, xiết mạnh, day nghiến. Nghe giọng nói dâm mê, lơi lả và nhìn khuôn mặt lưỡi cày với chòm râu dê đểu giả của hắn, Tiểu Siêu thấy ghét quá! Nhưng “Tiêu Hãm Tuyệt Huyệt” của lão già quả nhiên oai lực vô cùng, bị nắm vào vai là nàng mất hết sinh khí, kinh mạch bế tắc ngay, chẳng biết đến bao giờ mới khỏi. Trong cơn hoạn nạn này, tứ chi bất lực, nàng chỉ còn nhắm mắt chịu trận. Trong lòng nàng hồi họp, không biết thân mình sẽ bị thằng khốn này dày vò ra sao.

Dương Nông ôm xiết thân hình nhỏ nhắn của Tiểu Siêu một hồi rồi hắn lại đưa hai tay ôm lấy mặt nàng đưa lên cho hắn ngắm nhìn một chập nữa. Trông thấy khuôn mặt trẻ đẹp của Tiểu Siêu -- ngây thơ, bé bỏng, lại sắc sảo đậm đà -- hấp dẫn và thu hút vô cùng cực như vậy thì hắn liền đưa miệng lên mặt nàng mà hôn lấy hôn để. Hắn âu yếm thở phì phì lên mặt nàng:
- Nhí ơi... Nhí của anh... Em chắc chắn là người trong mộng của anh rồi... Vậy mà sư phụ anh bảo anh phải giết bỏ em đi...Thật là phí của...
Sau đó hắn ôm gọn thân hình nhỏ nhắn của nàng, thòn lỏn trong lòng mà đong đưa, xuýt xoa, mê mẩn, giọng ngọt như mía lùi:
- Nhí của anh, em nhỏ của anh... Ðừng sợ nghe em, em cưng bé bỏng của anh...Anh thương em lắm...anh không hại em đâu...Nhí đừng sợ... Nhí nghe lời anh nhe em...

Hoá ra Dương Nông là một tên dâm tặc bênh hoạn, chỉ thích làm tình với gái non, trẻ dại. Lúc nào hắn cũng mơ tưởng tới con gái tơ măng, càng trẻ tuổi thì hắn càng khoái. Khi chơi đĩ thì lúc nào hắn cũng đòi cho bằng được cô nào trẻ nhất xóm bình khang. Nhiều khi lên cơn nứng, không chịu được nữa, Dương Nông làm bậy, đi bắt cóc gái tơ trong xóm để mà hành dâm. Trong lúc làm xằng, nếu đứa nhỏ nào ngoan ngoãn, không dẫy dụa la hét, nghe lời ve vãn của hắn thì hắn dịu dàng, nâng niu. Sau màn hiếp đáp, may ra hắn còn thả cho ra về. Còn nếu đứa nhỏ nào mà dữ dằn, khó trị thì hắn nổi cơn bạo dâm lên mà hành hạ con nhỏ tơi bời, không thương xót. Sau đó, phần lớn là hắn thủ thiêu luôn mất xác, không để lại dấu tích mà truy tụng. Tội ác của Dương Nông thật là to lớn, xử tội lăng trì trăm lần cũng không sao cân xứng. Chung qui cũng vì mang bệnh trầm trọng của một hình thức “bê đê”, tức là pedophilia. Vì thế cho nên khi hắn thấy Tiểu Siêu trẻ măng mà lại xinh đẹp thì hắn không cưỡng lại được với lòng dâm, trái lời thầy dạy mà không giết nàng. Thật ra hắn sợ sư phụ của hắn như sợ cọp, nhưng vì Tiểu Siêu xinh xắn quá, nên hắn định là sau khi thỏa mãn, hưởng thụ thân thể nàng cho thỏa thuê mê đời xong rồi thì đem giết nàng đi cũng không muộn. 

Nựng nịu Tiểu Siêu một hồi, Dương Nông sau đó bèn đưa luôn bàn tay hắn vào trong quần nàng mà mò chim. Hằn đê mê cảm nhận sự mềm mại, ấm áp từ bụng nàng. Rồi hắn luồn mạnh cánh tay xuống dưới xâu hơn nữa. Hai con mắt của hắn lim dim trên khuôn mặt lưỡi cày khi bàn tay của hắn chạm tới vùng lông non, tơ dịu như nhung. Hắn mơn man, rờ rẫm nơi vùng giữa hai chân của Tiểu Siêu, chùm râu dê rung động không ngừng. Bỗng nhiên hắn cảm thấy uơn uớt nơi bàn tay. Rút tay ra, Dương Nông ngạc nhiên khi thấy tay mình nhơm nhớp nước nhờn. Rồi hắn bỗng cười ré lên, giọng hết sức là đĩ đực:
- Ối trời ơi, nhí ơi! Anh mới nựng nịu em một tí thì em đã không chịu được mà ra đầy nước dâm rồi. Có phải anh đã làm em sung sướng lắm phải không em. Hà, hà, chưa đâu nhí ơi, anh còn nhiều ngón nghề nữa. Em sẽ mê chết đi cho mà coi...

Nói xong Dương Nông lấy hai tay mà vội vàng hối hả cởi hết quần áo của Tiểu Siêu ra, môt cách hết sức điệu nghệ, rành rọt, lột sạch xiêm y khiến nàng trần truồng, loã thể... 

***

Diệt Tuyệt sư thái nghe ác nữ Mẫn Quân nói là Vô Kỵ và Chỉ Nhược đã tư thông với nhau thì tức giận, thầm nghĩ:
- “Ủa, tại sao thằng tiểu tử này lại ân cần với Chỉ Nhược như vậy? Hai đứa đã mê nhau rồi sao? Hay là thằng chó này thấy Chỉ Nhược xinh đẹp nên nổi cơn ham mà dụ dỗ?”
Tuy không tin là Chỉ Nhược mê trai, nghe lời người khác làm trái lời mình, nhưng sư thái cũng làm ra vẻ tức giận, trừng mắt lên mà gằn tiếng nói với Chỉ Nhược:
- Chỉ Nhược! Sao con lại phản bội sư môn như vậy?
Chĩ Nhược nghe thế thì hoảng hốt kêu lên:
- Sư phụ...Thưa sư phụ... Con không bao giờ...
Trong lúc đó Vô Kỵ đang đứng trước mặt nàng, hai tay nâng Ỷ Thiên kiếm mà không thấy Chỉ Nhược nhận. Lại thấy nàng kinh hoàng bởi lời trách móc của Diệt Tuyệt sư thái thì chàng quay lại nhìn sư thái. Thấy mặt bà ta dữ dằn, hắc ám thì chàng vội vàng chống chế cho Chỉ Nhược:
- Thưa sư thái, tôi với Chu cô nương vốn dĩ đã...
Sư thái không thèm nghe lời biện bạch của Vô Kỵ. Bà quắc mắt lên, nói với Chỉ Nhược:
- Chỉ Nhược, con có còn nghe theo lời của ta hay knông?
Chỉ Nhược hai mắt mờ lệ, gật đầu mấy cái.
Sư thái thấy vậy bèn thử lòng nàng:
- Nếu thế thì con cầm Ỷ Thiên kiếm mà giết thằng “chó dâm” này đi!

Nên nhớ là từ nhỏ tới lớn Chỉ Nhược ở trên núi Nga Mi, được Diệt Tuyệt sư thái nuôi nấng, dậy dỗ, thương yêu, thành ra bất cứ chuyện gì nàng cũng nghe lời sư thái hết, không bao giờ dám cãi. Vì thế khi nàng nghe sư thái gằn giọng, ra lệnh thì nàng không suy nghĩ gì hết, cầm lấy Ỷ Thiên kiếm trên tay của Vô Kỵ rồi đâm luôn vào người chàng...

***

Tuột hết quần áo của Tiểu Siêu ra rồi, Dương Nông nhìn xuống bộ ngực tròn xoe của nàng thì thấy có những vết đỏ tím nổi bật trên đôi vú mịn màng, trắng sữa. Hắn trợn mắt lên, đưa tay ra mà sờ soạng lên những dấu bầm trên ngực nàng rồi cười hi hí:
- Ôi nhí ơi, anh không ngờ em cũng ham thích màn bạo dâm, đau đớn. Em cho ai cắn vú em vậy hả nhí. Em bị bầm dập như vậy, chắc em có sướng khoái lắm phải không nhí?

Thì ra những dấu đỏ bầm đó ở trên ngực Tiểu Siêu chỉ là những dấu trầy trụa mà Vô Kỵ đã cắn lên ngực nàng khi chàng lên cơn loạn dâm trong lúc tập luyện Càn Khôn Ðại Nã Di tâm pháp nơi hầm đá mà thôi. Thật ra, hắn còn lầm hơn nữa khi tưởng rằng Tiểu Siêu sung sướng rạo rực, rỉ nước dâm khi hắn sờ soạng trên *** nàng. Ðó chỉ là tinh dịch của Vô Kỵ bắn lên người Tiểu Siêu khi nàng, để cứu Vô Kỵ, cho chàng đụ vào đít và sau đó quên không lau chùi đi. Thành ra Dương Nông cứ nghĩ là Tiểu Siêu còn nhỏ mà đã khoái bạo dâm và dễ nứng ***. Ý nghĩ này khiến hắn càng khoái chí, say mê Tiểu Siêu thêm nữa.

Dương Nông nhìn thấy thân thể trần truồng, nhỏ nhắn và trắng tinh của Tiểu Siêu nằm hơ hớ trong tầm tay của mình thì hắn lên cơn nứng dữ dội. Con cặc của hắn bây giờ đã nhổng lên, cương cứng, nhức nhối. Hắn có cảm tưởng là tinh khí trong dái của hắn cứ muốn trào ra khỏi đầu cu, xịt ra ngoài. Dương Nông liền cắn răng cố nhịn vì hắn muốn kéo dài cơn hưởng thụ trên thân thể nàng. Con nhỏ quá sức xinh đẹp, phải chơi cho dai, làm nhanh ra lẹ thì uổng lắm! Hắn ôm chặt lấy tấm thân mềm dịu của Tiểu Siêu trong tay mà hôn như mưa trên khuôn mặt diễm kiều, thơ mợng của nàng. Cùng một lúc, hắn lại đùa tay xuống mà sờ soạng, nắn bóp cặp vú tròn mềm của nàng. Dần dần, hắn rà rà bàn tay xuống sâu hơn nữa mà mân mê, rờ rẫm tới mu *** nàng. Tiểu Siêu nằm yên, mặt đỏ hồng, thở mạnh lên, tim đập nhanh hơn. Không phải vì nàng thích thú, sướng khoái bởi màn sào nắn của Dương Nông mà là vì nàng căm gan, tức giận những hành động dâm đãng của hắn mà không sao làm gì được! 

Một lúc sau, Dương Nông cúi cái mặt lưỡi cày của hắn xuống ngực Tiểu Siêu mà bú mút lên hai bầu vú xinh tươi của nàng. Hắn lại nghĩ là Tiểu Siêu ham thích bạo dâm nên hắn liền há miệng ra mà cắn mạnh lên cái đầu vú nhỏ tí, đỏ hỏn của nàng. Rồi hắn không ngừng day diết mà còn cắn chặt thêm nữa, nghiến đầu vú nàng giữa hai hàm răng mà kéo căng ra ngoài, không nhả. Chưa hết, cùng một lúc, Dương Nông bóp mạnh, vò nát lấy vú bên kia của Tiểu Siêu, ngón tay của hắn cấu chặt, xoắn tít đầu vú của nàng khiến nó bẹp dí giữa hai ngón tay hung bạo của hắn. 

Tiểu Siêu, cũng như Dương Nông, lịm người đi, hai người đều cắn chặt hai hàm răng của mình lại - một người thì đau đớn nhức nhối, một người thì sung sướng đê mê...

*
* *

Vô Kỵ nhìn thấy mũi kiếm Ỷ Thiên phóng tới thì chàng không nghĩ là Chỉ Nhược lại có thể đâm vào ngực mình như vậy. Nhưng khi đầu kiếm chạm vào vạt áo chàng thì Vô Kỵ vội vàng tránh qua một bên, nhưng đã trễ. Ỷ Thiên kiếm đã đi ngọt sớt sâu vào ngực chàng, thấu tới phổi. Cũng may là chàng xê dịch người đi môt tí chứ không thì Ỷ Thiên kiếm đã đâm suốt vào tim rồi.

Chỉ Nhược như người mộng du, nghe lời Diệt Tuyệt sư thái mà cầm kiếm đâm thẳng vào người Vô Kỵ. Khi nàng cảm thấy đầu kiếm nặng hẳn lên thì nàng giật mình, nhận ra là mũi kiếm đã cắm sâu vào trong người chàng. Chỉ Nhược la lên một tiếng thảnh thốt, kinh hoàng rồi vội vàng rút Ỷ Thiên kiếm ra khỏi ngực chàng. Nàng thả tay cho thanh kiếm rơi xuống đất rồi úp mặt mình vào giữa hai bàn tay, không dám nhìn dòng máu đang xối xả tuôn ra từ ngực Vô Kỵ. Còn Vô Kỵ thì loạng choạng rồi ngã người ra, máu phun ra có vòi. 

Một vài tên lính Minh giáo vội chạy đến lấy vải ra mà băng bó cho chàng. Nhưng máu vẫn chảy ra không ngừng, ướt đẫm cả nửa thân người chàng. Mấy tên lính đang hốt hoảng, lúng túng thì Vô Kỵ đã bặm môi, nhịn đau, đưa tay lên điểm vào mấy đại huyệt trên ngực vai khiến máu bớt tuôn chẩy. Quần hùng thấy võ công của chàng cao siêu như vậy mà lại để cho Chỉ Nhược đâm đến trọng thương thì ai nấy đều im lặng, mặt mũi nghiêm trọng mà không nói một lời. 

Trong lúc đó thì ác nữ Mẫn Quân bước tới, cúi xuống nhặt Ỷ Thiên kiếm lên rồi liếc qua liếc lại Vô Kỵ Chỉ Nhược hai người. Sau đó y thị bỉu môi ra mà nói nhè nhè:
- Làm bộ làm tịch! Ðâm chém gì như là gãi ghẻ. Chỉ xước da mà làm như sắp chết. Thiệt là hai bên đóng kịch tài quá...

***

Dương Nông dày vò tàn nhẫn trên vú Tiểu Siêu một hồi -- xiết bằng tay, nghiến bằng răng -- rồi le lưỡi ra mà liếm lần lần xuống bụng và háng của nàng. Hắn dúi bộ mặt lưỡi cày và cằm râu dê vào giữa hai chân nàng mà hít hà, dấm dúi. Rồi trong khi hai tay hắn vẫn tiếp tục nhào nắn mạnh bạo trên hai bờ vú thì hắn đưa lưỡi ra mà luồn lách vào cái lỗ *** nhỏ hẹp, khít khao của Tiểu Siêu. Hắn quì xuống bên người nàng, le lưỡi ra thật dài mà thèm thuồng liếm láp mu *** và lỗ *** nàng. Nước miếng hắn tiết ra lênh láng khiến cơn liếm bú của hắn phát tiếng nghe nhóc nhách, như một con chó đang sừng sực liếm nước vậy.

Vừa bóp vú, vừa liếm *** nàng một chốc, Dương Nông liền đưa tay xuống nâng đít Tiểu Siêu cao lên cho hắn dễ dàng luồn lách, dầm dập cái mũi và cái lưỡi trên khắp vùng hạ bộ. Người Tiểu Siêu bây giờ ngửa lên, cong vòng, đầu và chân thì chạm đất, nhưng bụng háng thì vung lên, nhô chim ra, mặc sức cho Dương Nông hùng hục trên vùng rậm rạp, sũng nước.Vì lỗ *** của Tiểu Siêu quá khít khao, và hai chân nàng lại khép lại nên hắn cảm thấy khó khăn khi hắn muốn đút hết cái lưỡi ướt nhẹp nhưng cứng đơ của hắn sâu tuốt vào lỗ *** nàng. Hắn bèn lấy tay banh hai mép *** nàng ra rồi dí mặt hắn sát vào háng nàng. Vẫn còn khít quá! lưỡi hắn vẫn còn bị kẹp chặt giựa hai vách ***, không vào sâu thêm được nữa. Hắn liền buông Tiểu Siêu nằm ngang xuống đất mà cầm hai chân Tiểu Siêu dơ lên rồi dạng mạnh ra xa một cách mạnh bạo hầu mở rộng thêm lỗ *** nàng. Sợi xích sắt khua lên loảng xoảng.

Lúc đó Dương Nông mới để ý tới sợi xích cột giữa hai chân nàng. Thảo nào hắn không thể dạng hai đùi của Tiểu Siêu ra được vì hai chân nàng đã bị vướng bởi sợi xích sắt. Thấy vậy, Dương Nông chợt ngửa mặt cười lên hăng hắc, lắc lư cái mặt lưỡi cày, rung rung hàm râu dê:
- Ý trời ơi, anh quên mất! Nhí của anh thích bị xiềng xích mà...Hà, hà...Anh sẽ làm em thỏa mãn ngay...Nhí ơi, anh có trò này, chắc chắn sẽ làm em sung sướng, mê li.

Nói xong, hắn vòng sợi xích qua đầu, quàng lên vai rồi từ từ đứng lên. Khi hắn đứng dậy thì chân của Tiểu Siêu bị kéo lên theo. Người Dương Nông cao nghệu nên khi hắn đứng thẳng lên rồi thì Tiểu Siêu đã bị dộng ngược người, chân của nàng thì bị kéo cao tới ngực hắn, đầu của nàng thì đong đưa dưới đầu gối hắn. 

Dương Nông đứng thẳng như trời trồng. Còn chân của Tiểu Siêu thì vướng lên vai hắn bởi sợi dây xích, lộn ngược đầu xuống, lủng lẳng, hai tay buông thỏng dưới đầu,chạm đất. Thân thể trần truồng nhỏ nhắn của nàng treo ngược, dính sát vào người hắn...

***

Diệt Tuyệt sư thái thấy quần hùng nghiêm nghị, im lặng, ai nấy đều có vẻ lo lắng cho Vô Kỵ thì bà ta biết là mình, và phái Nga Mi nữa, đang ở thế hạ phong rồi. Sư thái bèn hướng về Không Văn đại sư mà nói thẳng thừng:
- Phái Nga Mi chúng tôi đã tận lực hết sức mình rồi. Sự việc hôm nay có thành hay không là tùy các môn phái khác!
Câu nói của sư thái có thể có nghĩa là:
- “Tên họ Tăng ngất ngư xắp chết. Phái Nga Mi là danh môn chính phái, không thể nhân dịp này mà đánh tiếp, hành động càn rỡ đâu. Chuyện đó để môn phái khác làm!”
Hoặc nó cũng có thể có nghĩa là:
- “Tên họ Tăng nói là muốn tận giệt Ma giáo thì phải bước qua xác chết của hắn. Nay phái Nga Mi đã ra sức đâm hắn gần chết rồi, môn phái khác bây giờ chỉ cân khiêu chiến với hắn là cò thể giết hắn một cách dễ dàng ngay!”
Mọi người nghe sư thái nói thế thì hiểu ngay bà ta muốn ám chỉ như thế nào. Thành ra ai nấy nhìn nhau, không ai muốn quyết định làm hành động nào để có thể bị hiểu lầm mà mang tiếng. 

Trong lúc đó, Vô Kỵ cố sức nhịn đau, đưa mắt lên, nhíu mày, nhìn Chỉ Nhược như thầm hỏi, “Tại sao cô lại ra tay muốn giết tôi như vậy?” Nhưng khi chàng thấy nàng run lẩy bẩy, sắc mặt run sợ, hãi hùng, lo lắng như có vẻ ra ý nói, “ Tôi không có ý đâm anh đâu nào!” thì cặp mắt của chàng dãn ra, khẽ mỉm cười như có ý trả lời, “ Cô đừng lo, vết thương nặng, nhưng tôi không đến nỗi mất mạng đâu”. Chỉ Nhược như hiểu ý Vô Kỵ, nàng nhìn chàng chăm chăm, đôi môi như hé mở một nụ cười kín đáo, vui mừng, thông cảm. Vô Kỵ cũng như lãnh hội tâm tư tình cảm của nàng. Hai người phơn phớt liếc nhau, trao đổi tâm tình. Vô Kỵ nhìn Chỉ Nhược mà khẽ gật đầu một cái...

Nhưng những tư ý, hành động của hai người đều không thể qua được cặp mắt ganh tị của Tống Thanh Thư. Từ khi tưởng nhớ, ham muốn Chỉ Nhược, Thanh Thư không lúc nào rời cặp mắt khỏi người Chỉ Nhược cho được. Bất cứ những cử chỉ, hành động nhỏ nhặt nào của nàng, Thanh Thư đều theo dõi, thấy rõ hết. Khi thấy Chỉ Nhược và Vô Kỵ hai người khắn khít với nhau thì chàng ta ghen ghét Vô Kỵ vô cùng. Bây giờ thấy cảnh Chỉ Nhược đau sót sau khi đả thương Vô Kỵ, rồi sau đó hai chàng và nàng trao đổi ánh mắt đầy ắp tình tương thân thì chàng ta không còn chịu được nữa.

Thanh Thư bước thẳng ra giữa sảnh đường, vòng tay tới hướng Vô Kỵ mà nói:
- Tôi xin mạn phép lãnh giáo Tăng thiếu hiệp một vài thế võ...

*
* *

Dương Nông đứng thẳng lên, nhìn xuống thì thấy Tiểu Siêu trần truồng, bị treo lộn ngược trên cổ hắn, đưa *** chim ra dưới mặt mình thì khoái chí, cười rung hàm râu dê. Hắn liền móc con cặc cương cứng, nóng hổi của hắn ra mà đặt giữa hai đùi nàng rồi lấy hai tay mà ép hai cẳng nàng lại, khiến con cặc của hắn bị khép chặt bởi da thịt của Tiểu Siêu. Con cu của hắn nằm giữa hai cái đùi mềm trắng, ấm dịu của nàng làm hắn có cảm tưởng là đang đụ vào *** nàng vậy. Ðã thế, hắn còn sàng sê qua lại cái mông của hắn, nhún nhẩy lên xuống cả người của hắn, khiến cho con cặc của hắn nhấp nhô, thậm thụt giữa hai cái đùi trắng phau của Tiểu Siêu, làm hắn sướng mê đi. 

Một lát sau, hắn ôm chặt lấy hai chân nàng lại, đứng một chỗ mà nhẩy tưng tưng lên xuống, chân dộng xuống sàn nghe rầm rầm, khiến con cặc của hắn cọ sát mạnh hơn lên giữa háng nàng, phồng lên, đầu cu đỏ ối, nổi bật tương phản với làn da trắng muốt của cặp đùi nàng. Tiểu Siêu cảm thấy rất là khó chịu vì nàng đã bị lộn ngược người xuống mà còn bị dộng đầu lên xuống liên hồi. Dương Nông chơi màn bạo dâm này thấy mà ớn! Hắn đứng kẹp chặt lấy thân người lộn ngược của Tiểu Siêu, dính cứng vào người hắn thành một, mà nhún nhẩy lên xuống mạnh bạo, không ngừng. Càng nhẩy càng cao, rớt xuống càng mạnh, hai khối người dộng xuống rầm rầm, làm hắn càng sướng khoái vì sự cọ sát, nghiền xiết của con cu. Còn Tiểu Siêu thì bị máu dồn xuống hết xuống đầu, nhức như búa bổ, chóng mặt quay cuồng, nhất là những lần Dương Nông rớt người dộng chân xuống đất, xốc nàng lên, dật ngược. Hai tay buông thõng của nàng vung vẩy, xum xoe tùm lum tán loạn theo nhịp nhẩy dộng tưng bừng của hắn. Dương Nông hòan toàn không để ý gì tới tình cảnh đau đớn, khổ nhục của Tiểu Siêu, chỉ ham sướng mê dâm, ôm chặt lấy chân nàng mà nhúng nhẩy lên xuống ào ào. Thật là một cảnh cuồng dâm lạc dục!

Một lát sau, chừng như đã thấm hệt, Dương Nông ngừng nhẩy, đứng thở hổn hển. Hắn nhìn xuống, thấy mặt mũi Tiểu Siêu bơ phờ, thất sắc, tóc tai rối bời, tán loạn thì lấy làm khoái tỉ. Cảnh đó còn làm cho hắn nổi cơn bạo dâm lên thêm, muốn hành hạ nàng hơn nữa. Con cặc của hắn tức thì sừng sững dài ngoằng ra thêm, đâm ngang, lòi ngay ra từ giữa hai đùi nàng, giữa háng, trông như Tiểu Siêu cũng có con cặc, cương cứng, chiã thẳng ra ngay từ đám lông *** rậm rạp của nàng vậy! Dương Nông thấy cảnh ngộ nghĩnh, lạ lùng như vậy thì hắn cười hềnh hệch, nói đểu:
- Nhí ơi, sau màn “giã chày” này của anh, em có thích không em? Anh đã làm em “nứng cặc” lên rồi phải không, nhí? Chu choa, tội nghiệp em tôi chưa, chắc chịu hết nổi rồi...
Sau đó hắn lại nói tiếp, như dỗ dành:
- Nhí ơi nhí, anh chơi một mình chưa đủ sướng đâu. Phải có em nhập cuộc chung thì mới đã điếu. Ðể anh giải tỏa “Tiêu Hãm Tuyệt Huyệt” cho em nghe. Nói thiệt cho nhí biết là chỉ có anh và sư phụ anh là biết cách giải lối điểm huyệt thần kì này thôi đó. Hề, hề...Ðươc tự do rồi, tha hồ em muốn chơi hành hạ kiểu nào anh cũng chiều em hết đó nhí!
Nói xong Dương Nông hí hửng đưa hai tay xuống, rờ xoa lên thân thể trắng nõn của Tiểu Siêu, giải huyệt cho nàng. 

Dương Nông không ngờ hành động đó là một lỗi lầm lớn lao, cuối cùng trong cuộc đời dê xồm của hắn...

Vừa cử động được là Tiểu Siêu co ngay cẳng lên, xoay chân liền một cái, tức thì sợi xích sắt đã quấn tròn chung quanh cổ của hắn rồi. Sau đó, sợi dây xích xiết chặt ngay lại. Dương Nông thở hít khó khăn, nhưng hắn lại lầm tưởng là Tiểu Siêu bắt đầu chơi màn bạo dâm với hắn nên hắn nhăn răng ra mà vừa cười nhăn nhở vừa thở hồng hộc:
- Chà...chơi liền héng... ặc, ặc... dữ hôn...được đó nhí...ặc, ặc...nào...nhào dzô...
Bất chợt sợi dây xích xiết lại thật mạnh, co thắt chung quanh cổ hắn khiến hắn không còn thở được nữa. Máu cũng không còn dồn lên đầu hắn được nữa. Hơi thở khó khăn, hai mắt hoa lên, nhưng hắn lại còn nghĩ là Tiểu Siêu vẫn chơi dai với màn bạo dâm nên hắn đưa tay lên cổ, cố nới lỏng dây xích, ra sức nói vừa gặn từng tiếng vừa cố thở ằng ặc:
- Ặc... ặc... nhí em... từ từ thôi... ặc... ặc... em thiệt quá cỡ đó... chờ anh... ặc... ặc...Nhí...

Ngay lúc đó, Tiểu Siêu liền cong người, uốn mình lên cao tới ngang tầm mắt hắn, mím môi lại, đưa tay ra tát vào mặt hắn mấy cái liên tiếp. Bị đánh mấy cái vào mặt, mắt nổ đom đóm, Dương Nông không ngờ Tiểu Siêu lại dữ dằn như vậy. Nhưng hắn lại tưởng lầm luôn. Tới nước này mà hắn vẫn còn nghĩ là nàng đang ra tay bạo dâm với hắn! Hắn cố cười lên, cái mặt lưỡi cày lúc lắc, hàm râu dê rung rung. Khi hắn thấy Tiểu Siêu, mặt nàng đỏ gay giận dữ, lại vung tay ra đánh mạnh lên mặt hắn vài cái nữa thì hắn liền đưa tay ra mà chống đỡ, bắt lấy tay nàng. Nhưng hai cánh tay của Tiểu Siêu biến hóa kì lạ, uốn éo chập chờn, luồn lách, Dương Nông không thể nào chống đỡ hay bắt lấy được. “Chát, chát, chát” mấy tiếng, Dương Nông giật bắn người, trên mặt hắn nổi lên ngay mấy vết bàn tay, bầm tím. Hắn há miệng lớn ra, kêu lên đau đớn:
- Ối chà! Nhí em...

Vẫn còn trần truồng lõa thể và đu dựa trên người Dương Nông, Tiểu Siêu dang hai tay ra rồi khua lên không khí một vài vòng như là một con chim đang vỗ cánh vậy. Người nàng bỗng nhiên bay cao vút lên không trung, đáp xuống người Dương Nông, đứng ngay trên hai vai của hắn. Dương Nông ngạc nhiên khi thấy Tiểu Siêu lại có thể bay bổng một cách nhẹ nhàng như thế. Hắn nhìn lên thì thấy Tiểu Siêu đứng nghều nghệu, khỏa thân như một pho tượng vệ nữ, đưa *** chim cùng ngực vú ra, từ dưới trông lên thật là hấp dẫn và khêu gợi vô cùng. Dương Nông liền quên béng ngay đi về sự biến hoá, bay nhẩy thần kì của nàng. Trước mắt hắn bây giờ chỉ là một cô tiên nga lồ lộ, phơi bày tất cả những vẻ đẹp thiên thần, đường nét ngoạn mục cho hắn chiêm ngưỡng. Hắn bèn nhịn đau, cố hít một hơi dài rồi nhếch mép cười rung hàng râu dê mà đưa tay lên để hòng rờ rẫm chim, mò mẫm *** nàng. Tiểu Siêu đứng trên vai Dương Nông, nhìn xuống bộ mặt lưỡi cày của hắn đang hăm hở định làm trò dâm tục, cố đấm ăn xôi, thì nàng liền xòe bàn tay ra, năm ngón tay cong cứng, chụp luôn xuống mặt hắn.

Dương Nông kêu “Hự!” lên một tiếng rồi bật ngửa người ra. Trước khi người hắn chạm tới đất, mũi hắn đã ngừng thở, tim hắn đã ngừng đập rồi. Mặt hắn trắng bệch, hai mắt trợn trừng, cái miệng vẫn còn há hốc. Trên trán hắn rành rành hiện lên một vết thâm đen xì với một lỗ sâu hoắm ở giữa, hoàn toàn không có đến một giọt máu rỉ ra ngoài. Rõ ràng là Dương Nông đã bỏ mạng một cách chớp nhoáng bởi thế “Nhất Ðiểm Ðoạt Hồn Thủ” thần sầu, ngón đòn mà chính sư phụ hắn cũng còn phải kiêng nể.


Tiểu Siêu xoay người một cái thì người nàng đã đáp xuống nhẹ nhàng, kế bên cái xác sóng xoài, không hồn của Dương Nông. Nàng đứng sừng sững, trần truồng, ngoắc mắt nhìn xuống mặt hắn - bên trong chứa đựng cái chất đặc quẹo của bộ óc rữa nát - mà mím môi, khinh bỉ, cố dằn hơi thở, cặp vú trắng tròn với hai đầu vú bầm tím, nhấp nhô lên xuống theo nhịp thở, chứng tỏ là nàng vẫn còn căm tức tên dâm đồ với cái bộ mặt lưỡi cày và bộ râu dê lắm lắm... ( tiếp Phần 3 )

---- Phần 1 - Phần 2 - Phần 3 - Phần 4 - Phần 5 - Phần 6 - Phần 7 - Phần 8 - Phần 9 ----
Loading...