Loading...

"Truyện Sắc Hiệp" Vô Kỵ Triệu Minh Phần 3

Loading...
Truyện Sắc Hiệp Vô Kỵ Triệu Minh Phần 3
Quần hùng thấy Tống Thanh Thư ra mặt thách đấu với Vô Kỵ trong lúc chàng thập tử nhất sinh như vậy thì đồng kêu ồ lên một tiếng. Tống Viễn Kiều, cha của Thanh Thư mà cũng là người đứng đầu của Võ Ðang thất hiệp, thấy Thanh Thư tự ý hành động, không hỏi ý kiến phải trái với mình, nên ông sợ phái Võ Ðang phải mang tiếng xấu, vội vàng kêu lên:

- Thanh Thư, con không nên hành động càn rỡ như vậy...
Nhưng Dư Liên Châu, nhị hiệp của phái Võ Ðang, đưa tay ra cản Viễn Kiều:
- Ðại ca cứ để Thanh Thư ra đấu với thiếu niên họ Tăng đi. Chứng ta tới đây để tận diệt Ma giáo, đó là việc lớn. Còn thanh danh của Võ Ðang tốt lành ra sao thì mọi người đã biết rồi, hoặc cũng sẽ biết sau này mà thôi. 
Hân Lợi Hanh đứng kế đó cũng gật đầu đồng ý:
- Thanh Thư là hàng hậu bối của phái Võ Ðang, để cháu nó ra tay là đúng lắm.

Lúc đó Thanh Thư đang đứng trước mặt Vô Kỵ, hai tay nắm lại, để trước ngực ra chiều chờ đợi chàng mà ra tay động thủ. Vô Kỵ tự nghĩ mình đứng lên không nổi, bên ngực đau buốt như vạn mũi kiếm đâm vào, máu từ chỗ vết thương vẫn tuôn ra, thấm ướt cả người, không biết mình còn gắng gượng được bao lâu nữa. Nhưng vì nhất quyết bảo vệ Minh giáo nên chàng bèn cố ngồi lên, xếp chân bàng tròn, nhìn Thanh Thư mà gượng cười, nói:
- Ðấu với bạn tôi không cần phải đứng lên làm gì. Xin bạn cứ ra tay đi.
Thanh Thư nghe thế thì tức giận đỏ mặt, căng mắt lên nhìn Vô Kỵ một cách căm tức. Liên Châu đứng ngoài liền nhắc nhở Thanh Thư:
- Cháu Thanh Thư không nên mạnh tay hành động một cách cường đạo với thiếu niên họ Tăng này. Hắn không còn sức mà đứng lên nữa rồi. Cháu hãy dùng Miên chưởng mà kềm chế hắn đi. Sau khi xong việc trên Quang Minh đỉnh này rồi chúng ta sẽ đem hắn ra cho sư phụ định đoạt.
Thanh Thư nghe vậy bèn hít một hơi dài rồi vận dụng luôn tới mười thành công lực vào bàn tay, sử dụng Miên chưởng đánh thẳng vào người Vô Kỵ, khí thế mạnh bạo vô cùng! Miên chưởng là một pho võ công chí âm chí nhu nổi tiếng của phái Võ Ðang. Tuy trông bề ngoài nhẹ nhàng, hời hợt, phiêu hốt, nhưng uy lực rất lớn, có thể kềm chế bất cứ một tay cao thủ nào. Thanh Thư tuy nghe lời Liên Châu dùng Miên chưởng để bắt sống Vô Kỵ, mặc dầu nhị hiệp có căn dặn là đừng mạnh tay với chàng nhưng y mới bắt đầu động thủ thì đã vận hết sức mà ra chiêu, chưởng phong vù vù, kình lực như dời non dạt biển.

Mọi người thấy Thanh Thư ra tay mạnh bạo như vậy đều đồng thanh kêu “ủa” lên một tiếng, ngạc nhiên, kinh hãi, biết ngay Vô Kỵ khó mà chống đỡ nổi với chưởng lực kinh hồn của Thanh Thư. Thì ra Thanh Thư ganh ghét với Vô Kỵ, thấy chàng và Chỉ Nhược nhìn nhau âu yếm, gắn bó thì y chỉ muốn ra tay đánh chết Vô Kỵ ngay lập tức. Vô Kỵ mà có chết rồi, y mới hả cơn ghen tức, sau đó chuyện có tới đâu thì tới, y không thèm màng. Trong lúc quần hùng đang hồi họp, lo sợ thì Vô Kỵ mỉm cười, nhắm mắt cúi mặt xuống, ngồi nghe hơi gió mà đưa tay ra kéo lên, gạt xuống, đẩy qua, phớt lại, như người nhạc trưởng điều khiển một ban nhạc vậy. Chỉ trong chốc lát, Vô Kỵ đã hóa giải hết 36 thế Miên chưởng của Thanh Thư rồi. Thật ra tuy Vô Kỵ bị đâm một kiếm rất nặng, máu mất rất nhiều, nhưng Cửu Dương chân khí vẫn còn luân chuyển đều hòa trong người chàng nên chàng vẫn còn có thể dùng nó làm căn bản mà sử dụng Càn Khôn Ðại Nã Di tâm pháp giải khai hết thế chưởng của Thanh Thư một cách dễ dàng. 

Thanh Thư thấy mình ra thế Miên chưởng nhẹ nhàng nhưng uy lực như vậy mà cũng chẳng thấm vào đâu, Vô Kỵ vẫn bằng chân như vại mà lại còn có vẻ ung dung phá giải hết cả 36 thế Miên chưởng của mình thì y tức giận, xòe hai bàn tay ra, khua lên thành hai vòng rồi nhập hai tay lại thành một mà tống mạnh vào người Vô Kỵ. Ðó là thế “Song Long Nhất Ðả” rất cương cường, sức mạnh có thể đánh vỡ đá tan bia. Y đang đứng gần Vô Kỵ mà lại ra đánh chiêu thế này một cách mạnh mẽ, mau lẹ vào giữa đầu chàng nên chỉ trong nháy mắt gang bàn tay của y đã gần chạm tới đỉnh đầu Vô Kỵ rồi. Chỉ Nhược, Bất Hối đồng la lên một tiếng thất thanh. Liên Châu, Viễn Kiều mấy người đều bước lên một bước để cản Thanh Thư lại. Nhưng đã trễ... 
Mọi người chỉ nghe Thanh Thư kêu “hự” lên một tiếng, người y đã bị bắn ra xa, té ngồi xuống đất. Không ai biết Vô Kỵ đã dùng thế võ gì mà có thể đánh bật Thanh Thư đi như vậy. Chỉ có Dương Tiêu là biết là chàng đã dùng tới tầng cao cấp của môn Càn Khôn Ðại Nã Di tâm pháp mà thôi. Tuy Dương Tiêu cũng đã có thấy sơ qua oai thế của Ðại Nã Di tâm pháp như thế nào rồi, nhưng y không ngờ Vô Kỵ lại biết sử dụng thần công bí truyền của Minh giáo một cách tinh xảo như thế. 

Lúc đó Thanh Thư đã đứng bật dậy, mặt sượng sùng lấy tay phủi đất cát dính trên quần áo, đột nhiên đưa mắt nhìn qua Chỉ Nhược thì thấy mặt nàng lộ vẻ vui mừng là Vô Kỵ đã thoát được thế “Song Long Nhất Ðả” của mình. Vừa hổ thẹn tột bực, vừa bực tức cành hông, Thanh Thư bèn lấy ra trong người bẩy tám cái phi tiêu rồi nhắm vào Vô Kỵ mà ném thật mạnh bắn tới người chàng luôn. Viễn Kiều thấy con mình ra tay ác đạo quá lắm thì hốt hoảng la lên:
- Thanh Thư! Chớ nên...
Nhưng những mũi tên đã xé gió phi thẳng tới ngưòi Vô Kỵ, nhanh chóng vô cùng. Thì ra Thanh Thư thấy dùng võ lực thì không thể làm suy suyển gì đến Vô Kỵ nên y liền dùng tới khí giới ám tiễn để giết chàng. Vì mang trọng thương, ngồi yên không di động được, dẫu có tài thánh thì Vô Kỵ cũng không thể làm sao mà tránh né những mũi ám khí phóng tới vù vù này.

Ngay lúc đó, bỗng nhiên có một bóng người nhẩy ra đứng ngay giữa quảng trường lấy tay búng lên những ngọn phi tiêu khiến chúng bắn ngược trở lại. Thân thủ người đó xuất hiện một cách đột ngột, thần tốc, búng mũi tên bắn tới người Thanh Thư với sức mạnh còn trầm trọng và nhanh hơn khi y phóng tới người Vô Kỵ nữa! Hành động của người đó quả thật là kinh thế hãi tục, không sao tưởng tượng nổi. Mọi nguời định thần nhìn kĩ lại thì mới thấy người đó mặc đồ toàn một màu lam từ trên xuống dưới, nguyên cả bộ mặt cũng bi che bởi một miếng vải lam, không ai nhận ra vẻ mặt như thế nào, chỉ biết là người ấy có một thân hình mảnh mai, thon gọn, rõ ràng là một nữ nhi. Lam Y Nữ bất chợt hiện thân ra từ chỗ nào không một ai biết, mà lại biểu diễn một màn đàn chỉ thần công, búng phi tiêu với cường lực hùng hậu như vậy, ai cũng ngấm ngầm kinh hoàng. Y Nữ ra tay cứu giúp Vô Kỵ đánh lại Thanh Thư thì hiển nhiên là đã theo phe Ma giáo mà chống chọi với sáu đại môn phái rồi. Vì thế nên quần hùng ai cũng nơm nớp lo âu, biết là bây giờ phe mình lại có thêm một cường địch nữa. Rồi lúc đó mọi người đều nghe leng keng mấy tiếng liên tục. Thì ra Lợi Hanh đứng kế Thanh Thư thấy y lúng túng không tránh kịp những ngọn phi tiêu đang ào ào bay tới thì ông đã vội rút kiếm ra mà đỡ gạt hết những phi tiêu, cứu nguy cho Thanh Thư. 

Lam Y Nữ thấy mấy mũi phi tiêu đều bị Lợi Hanh đánh bạt đi mất hết thì phóng người tới loang loáng múa quyền đánh vào người Thanh Thư ba bốn thế liền. Hiển nhiên là Y Nữ tức giận Thanh Thư đã ra tay một cách hạ lưu quyết tâm giết Vô Kỵ nên muốn dằn mặt trừng trị Thanh Thư cho bõ ghét. Thanh Thư vội nghiêng người tránh né. Nhưng Lam Y Nữ ra tay nhanh chóng vô cùng nên y chỉ tránh được hai cú đầu thôi, sau đó thì y đã bị hai quyền đánh trúng vào vai “binh, binh” đau buốt. Lợi Hanh đứng kế bên thấy thế bèn nhẩy ra chắn ngay trước người Thanh Thư, ngăn chặn không cho Lam Y Nữ tấn công nữa, đồng thời ông múa kiếm đâm vù vù vào tay của Y Nữ ba bốn thế, bức bách nàng phải thối lui. Nhưng người của Lam Y Nữ ngả nghiêng qua lại tránh được hết những thế kiếm của Lợi Hanh. Thấy hai chân Y Nữ không nhúc nhích mà người nàng thì quằn quại như sợi dây thun, đứng một chỗ uốn éo, khiến lưỡi kiếm của mình chỉ đâm vào khoảng không thì Lợi Hanh lấy làm kinh ngạc. Những thế kiếm lợi hại của ông không hề chạm được tới tay áo của Y Nữ, đừng nói chi tới chuyện đẩy lui nàng ra. Lam Y Nữ lúc đó bèn đưa chân phải ra gạt ngang qua chân của Lợi Hanh một cái làm ông phải nhẩy lên cao để tránh. Khi người của ông vừa cất cao lên thì bỗng nhiên Lam Y Nữ ngồi bệt xuống đất, đưa chân trái lên mà móc một cái, đá trúng ngay vào giữa háng của Thanh Thư đang đứng ở đằng sau! Thật là không ngờ, Lợi Hanh cản không cho Lam Y Nữ đánh vào người Thanh Thư nhưng ai dè rút cuộc rồi Thanh Thư cũng bị Lam Y Nữ khều vào hạ bộ!

Bị đá trúng vào nơi nhậy cảm nhất của con người, Thanh Thư la “ối!” lên một tiếng, ôm lấy cu dái mà la làng. Cú khều như trời giáng ngay vào hạ bộ làm Thanh Thư điếng cả người. Cu của y như muốn đứt khỏi gốc, dái của y như muốn lòi ra khỏi bìu. Y chụm hai tay vào giữa háng, nhăn mặt, suýt xoa, đau khổ. Thanh Thư đau đớn đến toát cả mồ hôi, muốn ngã ra đất. Cặc của y sưng tếu lên, hòn của y bầm dập đi. Tay y chỉ mới sờ nhẹ vào cu dái thôi mà y có cảm tưởng là cả cu lẫn dái đều muốn rụng rơi khỏi háng. Thì ra Lam Y Nữ chơi khăm, nhằm ngay cái nơi quan trọng nhất của người đàn ông con trai mà đá móc vào đó khiến Thanh Thư đau đớn như bị thiến cu, cắt dái. Cũng may cho y là Lam Y Nữ chỉ muốn cảnh cáo Thanh Thư mà thôi chứ nếu không thì Y Nữ mà dồn mạnh sức vào chân một tí nữa thì cặc dái của Thanh Thư sẽ không còn thể nào mà hoạt động, đụ đái một cách bình thường nữa. Thanh Thư sẽ không còn huởng thụ lạc thú mây mưa ở đời, tiêu đời trai tráng, và Viễn Kiều sẽ không cón có cơ may mà có con cháu nối dõi tông đường, họ Tống sẽ bị tuyệt tự...

Lợi Hanh thấy hành động của Lam Y Nữ ma giáo, tà đạo như vậy thì nổi giận. Ðàn bà con gái gì đâu mà ra tay không kiêng kị gì hết, trước mặt quần hùng, mặc nhiên châm chĩa vào cặc dái đàn ông, chẳng khác gì một tên mặt dầy đưa tay ra mà bóp vú sờ *** con gái giữa chốn đông ba vậy. Ðang từ trên không, Lợi Hanh liền sử một lúc năm sáu chiêu kiếm thật lợi hại đâm xuống người của Lam Y Nữ, lúc đó đang ngồi chồm đưa chân khều vào háng Thanh Thư. Y Nữ liền ngửa người nằm ngang xuống đất rồi tự dưng người nàng như có ai cầm dây thòng vào cổ mà kéo đi một cái, băng băng lướt ra xa. Lợi Hanh đâm kiếm xuống soèn soẹt chỉ trúng mặt đất, còn Y Nữ thì dậm chân một cái tức thì người nàng bắn tung lên rồi thẳng người đáp xuống, vững chãi, bình yên vô sự. Chuyện xẩy ra một cách nhanh chóng như vậy nhưng Lợi Hanh đã bay tới tới trước mặt Lam Y Nữ mà kêu lớn:
- Hãy xem kiếm của ta đây!
Rồi lục hiệp múa kiếm bao trùm Y Nữ, đâm tới lia lịa. Lam Y Nữ chuyển mình đông tây tránh hết luôn mấy đường kiếm lợi hại. Lợi Hanh thấy mình vẫn không chạm được tới người nàng, mà nàng lại chống trả tay không nên ông dừng tay, không tấn công nữa.

Lúc đó, Vô Kỵ cố nhịn đau mà gượng nói với Lam Y Nữ:
- Xin cám ơn nương tử đã ra tay cứu giúp. Tôi vì có liên quan với Minh giáo nên phải bảo vệ họ. Còn nương tử, nếu không phải là người của Minh giáo thì không nên xả thân làm gì cho thiệt tới người.
Lam Y Nữ nghe Vô Kỵ nói thế thì chỉ “hừ” một tiếng qua mũi mà không nói gì. Lợi Hanh liền tiến tới chĩa kiếm vào người Vô Kỵ mà nói:
- Ta với Ma giáo có mối thù không trả không được. Nếu ngươi nói vậy thì ta phải giết ngươi trước.
Vô Kỵ lúc đó thần trí nửa mê nửa tỉnh, thều thào nói:
- Ðược rồi, nếu Hân lục thúc muốn giết cháu thì xin lục thúc cứ ra tay đi. Cháu... lục thúc...
Lợi Hanh nghe chàng nói thế thì ngạc nhiên. Trong đời có bao nhiêu người gọi ông là Hân lục thúc đâu? Ông nhìn kĩ vào người Vô Kỵ rồi hỏi chàng với một giọng run run:
- Cháu...có phải cháu là Vô Kỵ... con của ngũ ca của ta phải không?
Vô Kỵ nhắm mắt lại, gần như kiệt sức:
- Hân lục thúc... cháu lúc nào cũng nhớ tới lục thúc...
Hân Lợi Hanh liền buông thanh kiếm rớt xuống đất rồi lao ngưòi tới mà ôm Vô Kỵ vào lòng:
- Cháu là Vô Kỵ, con của ngũ ca! Cháu là Trương Vô Kỵ con trai của ngũ ca ta...
Tất cả mọi người trong sảnh đường đều kinh ngạc, sửng sốt, không ngờ chàng thiếu niên xả thân bao che cho Ma giáo lại là người con của Trương Thúy Sơn, một trong Võ Ðang thất hiệp. Viễn Kiều và Liên Châu mừng rỡ, chạy tới gần Vô Kỵ, thấy chàng đang ngắc ngoải thì vội cầm lấy tay chàng mà cùng truyền công lực vào người chàng, giúp chàng can qua cơn hoạn nạn. 

Lúc đó Lợi Hanh bèn nhặt thanh kiếm lên, bước tới mà chĩa vào mặt Dương Tiêu:
- Ngươi đã làm nhục ta. Kỷ cô nương cũng bị ngươi làm nhục rồi còn bị ngươi giết hại nữa. Ngươi thật không khác loài cầm thú. Thù này phải trả.
Bất Hối bỗng đứng ra trước mặt Lợi Hanh, chỉ vào người Diệt Tuyệt sư thái mà nói:
- Nếu lục hiệp muốn trả thù cho mẹ tôi thì lục hiệp hãy giết lão sư thái kia đi. Chính mắt tôi thấy mụ ta phát chưởng đánh chết mẹ tôi đấy.
Lợi Hanh há hốc miệng ra, không tin lời nàng nói, nhìn sư thái như chờ đợi câu trả lời. Diệt Tuyệt sư thái lừ lừ nhìn Bất Hối rồi đưa đôi mắt lạnh tanh tới Lợi Hanh mà trả lời:
- Hiểu Phù khi sư, bất nghì, say mê Ma giáo, chối bỏ chính nghĩa đi theo tà ma dâm đạo. Ai cũng có bổn phận phải trừ khử nó. Nói chung lại là nó chết đi thì cũng là lỗi của Ma giáo mà thôi!
Lợi Hanh nghe sư thái nói như thế thì biết ngay là lời của Bất Hối quả là không ngoa. Ông thẫn thờ một chút rồi liệng thanh kiếm xuống đất, ôm mặt mà chạy ra khỏi sảnh đường. Mọi người thấy tình cảnh như vậy thì ai cũng thở dài, hoài cảm. Tình thương yêu giữa Lợi Hanh-Hiểu Phù ai cũng biết, hai người sắp thành vợ chồng thì Hiểu Phù bị Dương Tiêu hãm hiếp rồi sau đó bị vong thân, Lợi Hanh đau đớn, thật là bi đát.

Lợi Hanh vừa chạy biến mất thì Lam Y Nữ bỗng nhiên quăng mình rượt theo ông ngay. Quần hùng ngạc nhiên, không hiểu tại sao hai người mới choảng nhau chí chóe thì bây giờ Y Nữ lại rượt theo Lợi Hanh, như lộ vẻ lo lắng cho cuộc đời sầu bi của ông, bộ để an ủi, trấn an ông hay sao? Hay là hai người đã biết nhau từ trước?

Mọi người thấy phái Võ Ðang mừng rỡ nhận họ hàng với Vô Kỵ thì hiển nhiên đã không coi Minh giáo là thù nữa. Phái Nga Mi thì đã đứng ngoài. Chuyện tận diệt Minh giáo coi như không đồng nhất, rạn nứt, khó mà thành tựu rồi. Không Văn đại sư tiến tới, mỉm cười nói với Vô Kỵ:
- Thiện tai! Minh giáo sống còn hôm nay là nhờ hồng phúc của Trương công tử. Với tài năng quán chúng và tâm tình hiệp nghĩa của công tử, lão tăng hi vọng công tử sẽ cải hóa quần chúng Minh giáo để cho giang hồ đồng đạo được yên vui.
Vô Kỵ liền vâng lời đại sư, cúi rạp người xuống vái chào.

Sau đó mọi người lục tục kéo nhau rời Quang Minh đỉnh. Vụ tiến đánh Quang Minh đỉnh, tận diệt Ma giáo như vậy là tan rã. Viễn Kiều, Liên Châu từ giã, dặn dò Vô Kỵ sau khi vết thương lành lặn thì hãy về Võ Ðang đoàn tụ, thăm Trương Tam Phong cho thỏa tình nhung nhớ. Phái Nga Mi cũng dắt díu nhau rời sảnh đường. Vô Kỵ ngó lên thì đúng lúc Chỉ Nhược đang chăm chăm nhìn chàng. Ánh mắt hai người chạm nhau một cái rồi rời ra ngay. Thời gian nhìn nhau thì thật ngắn nhưng lời nói ẩn tình thì thật nhiều. Chỉ Nhược đỏ hồng cặp má, cúi mặt cười nửa miệng rồi tháp tùng theo nhóm Nga Mi mà đi luôn.

Những hành động của hai người lại không hề qua khỏi con mắt của Thanh Thư. Y thở mạnh một cái để đánh đuổi cơn bực dọc thì bỗng nhiên lại thấy cơn nhức nhối, đau buốt từ cặc dái nổi lên, chịu không nổi. Thanh Thư đành phải cắn răng cố nhịn, rủa thầm Lam Y Nữ đã chơi trò ma giáo, khiến mình đau đớn, thống khổ, suýt nữa là tiêu đời trai. Y đưa tay lên lau mồ hôi trên trán rồi lẩm bẩm trong miệng: “Con nha đầu thối tha, đê tiện! Không cần biết mi già trẻ hay xấu đẹp, một khi ta đã lành lặn rồi thì chính với con cặc mà mi đã khều trúng hôm nay đây, ta thề là sẽ dùng nó mà đụ vào lỗ *** mi cho đến khi *** mi bầm dập, banh càng mới thôi...” Rồi như người mới bị thẻo cu thiến dái, Thanh Thư nhịn đau, tập tễnh, cà tưng đi theo phái Võ Ðang rời Quang Minh đỉnh...

***

Diệt Tuyệt sư thái dẫn dắt đám đệ tử rời tổng đàn Minh giáo, tiến về hướng đông. Ðoàn người ra đi lặng lẽ, dọc đường không ai nói năng với ai một câu nào cả. Trận tỉ thí vừa qua đã làm thương tổn tới thanh danh của phái Nga Mi rất nhiều. Ai cũng tưởng là sau khi thành công trong trận tiến đánh Quang Minh đỉnh, danh tiếng của phái Nga Mi sẽ lên như diều, không ngờ chuyện xẩy ra hoàn toàn trái ngược. Ma giáo không những đã không bị tận diệt mà Nga Mi lại còn bị mang tiếng không hay. 

Ði tới một vũng nước cạn, Diệt Tuyệt sư thái ra lệnh cho chúng đệ tử dừng chân nghỉ ngơi. Mọi người lấy bánh trái ra ăn đỡ dạ rồi lấy nước vũng mà uống cho đỡ khát. Sư thái ngồi ăn một cái bánh bao và uống một bát nước do đệ tử dâng đến xong rồi nhắm mắt định thần, điều hòa chân khí. Bỗng nhiên bà ta phát giác ra là chân khí trong người không còn, nội kình trống rỗng, sức lực mất hết, cơ thể suy nhược. Ngạc nhiên, sư thái liện thử vận kình thêm mấy lần nữa nhưng tựu chung vẫn không thể đề tụ chân khí được. Ngẫm nghĩ một chốc, sư thái biết ngay là mình đã bị trúng độc rồi! Hiển nhiên là vũng nước đã bị bỏ thuốc. Và kẻ nào đó đã âm mưu thi hành kế độc chắc chắn sẽ xuất hiện trong chốc lát. Là một người từng trãi và trầm tĩnh, sư thái liếc mắt nhìn chung quanh để xem xét sự tình. Nhìn đám đệ tử cười nói với nhau, không hề biết là tai họa đang tới, sư thái nắm chặt Ỷ Thiên kiếm, chờ đợi. Bà ta không muốn báo động cho ai biết vì làm như vậy, mọi người sẽ náo loạn lên, không lợi ích gì cả. Từ xa, Mẫn Quân thấy mặt mũi sư thái lộ vẻ nghiêm trọng thì y thị tiến tới mà nói:
- Thưa sư phụ, sư phụ...
Mẫn Quân chưa dứt lời thì có tiếng reo hò nổi lên khắp nơi. 

Từ bốn phía, một nhóm người mặc áo đen, tay đao tay kiếm nhẩy xổ ra hò hét thị uy. Quần chúng Nga Mi hoảng hốt, vội vàng rút khí giới ra mà chống cự. Khi ra tay nghinh địch, mọi người lúc đó mới biết là sức lực của mình không còn, ra tay yếu ớt. Bọn cường địch dường như đã biết là không ai còn sức mà phản ứng sau khi bị trúng độc nên chúng hung hăng ngang tàng, dễ dàng cướp đoạt khí giới của mọi người rồi dồn mọi người lại một chỗ. Một vài người chống cự bị chúng xô đẩy, đánh mắng, coi không ra gì. Rõ ràng là chúng chỉ muốn bắt sống, không muốn giết hại ai cả. Diệt Tuyệt sư thái thấy đám đồ đệ của mình bị hà hiếp, lăng nhục như vậy thì tức giận, nhất định thí mạng với lũ vô lại. Sư thái rút Ỷ Thiên kiếm ra định xông tới ngăn cản thì thanh Ỷ Thiên kiếm đã rớt khỏi tay của bà rồi. Biết là mình không còn sức để mà giữ thanh kiếm, nhưng sư thái cũng lao mình tới. Mẫn Quân thấy thế vội vàng chạy tới nhặt thanh Ỷ Thiên lên rồi lên tiếng van nài sư thái:
- Thưa sư phụ, xin sư phụ hãy nhịn nhục, đến nước này...
Sư thái nghe Mẫn Quân nói thế thì biết là y thị có lí. Bây giờ mà còn chống trả với tụi nó thì cũng chẳng làm được gì, chỉ tổ bị chúng hành động vô lễ làm mình mất mặt, mang nhục mà thôi...

Nhóm lục lâm hình như cầm đầu bởi hai ba đứa mặc áo vàng, chúng chạy lăng quăng, chỉ chỏ hò hét. Một lúc sau có ba cỗ xe ngựa phi tới. Một tên râu xồm trong nhóm áo vàng lớn tiếng ra lệnh:
- Mọi người hãy lên xe ngay! Ðàn ông con trai một xe, bà già sư vãi một xe, còn đàn bà con gái một xe! 
Sư thái thấy nhóm Nga Mi bị chia ra làm ba như vậy tức là bọn chúng đã có ác ý hẵn hòi. Nhất là nhóm đàn bà con gái bi tách riêng ra thì dĩ nhiên là chúng đã mưu toan bất hảo rồi. Sư thái cảm thấy đau lòng khi chứng kiến cảnh đồ đệ của mình bị xô đẩy lên xe, bắt làm tù nhân. Lúc đó Chỉ Nhược hoảng sợ, nàng không dám cãi lời địch nhân nên vội vàng dẫn dắt, giúp đỡ đám con gái leo lên chiếc xe thứ ba. Bỗng nhiên nàng nghe tiếng quát mắng gần đó:
- Con nhỏ này lên xe ngay! Còn chờ đợi gì nữa? Mau lên...
Chỉ Nhược nhìn lại thì thấy đó là Trầm Tú Uyên, người con gái trạc tuổi nàng, mới gia nhập phái Nga Mi và được Diệt Tuyệt sư thái nhận làm đệ tử cách đây mấy ngày. Tú Uyên lần đầu tiên thấy cảnh bắt bớ nên sợ hãi cuống cuồng, lơ ngơ lớ ngớ nên bị bắt nạt. Tên cường đạo nắm lấy tay áo Tú Uyên mà kéo nàng lên xe. Roạc một cái, tay áo nàng đã bị hắn xé rách ra, để lộ một cánh tay trắng ngà. Tên cường đạo liền liệng mảnh áo đi rồi lại nắm cổ áo nàng mà đẩy nàng đi. Bị đẩy mạnh quá, Tú Uyên chao người té xuống đất, nhưng cổ áo thì còn bị hắn nắm giữ nên áo nàng bị xổ tung, phơi bày nửa thân người tròn lẵn, ngực vú nở lớn, mịn màng. Tên cường đạo thấy thế thì cười hô hố, nổi cơn dâm, xáp xuống đè lên người Tú Uyên. Hằn đưa bàn tay thô bạo ra mà nắn bóp vú nàng, miệng hắn thì đưa lên mặt nàng, hôn liếm loạn cuồng. Tú Uyên nhăn mặt, quay đầu đi tránh cái lưỡi cứng nhám, đồng thời đẩy cái tay chai lì ra khỏi vú mình. Nàng kêu lên:
- Buông tôi ra! Sư phụ cứu con...
Nhưng tên cường đạo đâu chịu buông tha. Hắn tiếp tục bú liếm xuống cái cổ trắng ngần của Tú Uyên, bàn tay tiếp tục nhào nặn không ngừng trên cái vú to tròn của nàng. Tú Uyên dẫy dụa, ú ớ, cố xô con người dính cứng trên mình ra. Nhưng tên cường bạo không thả, tha hồ cắn mút, xoa bóp thân thể xinh tươi của nàng. Ðám con gái Nga Mi thấy cảnh ức hiếp hung bạo đó thì sợ hãi, nhưng trước thanh thế của bọn chúng, không dám ra tay can thiệp. Tú Uyên la hét, kêu than, oằn oại thân người. Tên cường bạo gầm gừ, hổn hển, dày vò hai tay... 
Ngay lúc đó, mọi người nghe chát một tiếng, tên cường đạo la lên đau đớn, buông thả Tú Uyên ra mà lăn lộn. Thì ra tên cầm đầu râu xồm đã chạy đến, vung roi ra mà quất vào người tên nọ. Hằn quát lên:
- Thằng chó chết! Chủ nhân đã có nói là không được ra tay hàm hồ. Rồi ta đã dặn là chờ khi về tới dinh rồi hãy tính sau. Mà mày đâu có nghe...
Tú Uyên được thả ra, vội vàng lấy áo che người rồi lê tới gần đám con gái.Chỉ Nhược liền dìu nàng lên xe, tránh cặp mắt loang loáng, hung tợn của tên râu xồm. 

Mọi người nghe tên râu xồm nói thế thì thở ra, biết rằng ít nhất là từ bây giờ cho lúc “tới dinh” thì mình sẽ được yên thân, không bị hành hung nữa. Nhưng câu nói “rồi hãy tính sau” của tên râu xồm lại có ẩn ý ghê hồn nghe mà lạnh mình, tức là sau này mình còn bị tụi cường hào đánh đập, tra tấn hay làm nhục nữa chứ không tha đâu. Trong đám con gái đã có vài người sợ hãi, lên tiếng khóc thút thít, ỉ ôi. Ai nấy đều lo lắng cho số mạng mình...

Ðoàn xe bít bùng sau đó ra đi. Mọi người không biết là mình bị tụi côn đồ đưa đi hướng nào, về đâu. Bọn chúng đi bộ, hộ tống ba xe đi khoảng nửa buổi thì dừng lại. Mọi người đều bị bịt mắt đưa vào phòng giam. Khi Mẫn Quân bị dẫn đi qua mặt chúng thì tên râu xồm chặn lại:
- Ngừng lại, nàng này đứng qua một bên.
Sau đó hắn lại đẩy mọi người đi. Bị bịt mắt nên Diệt Tuyệt sư thái cùng đám Nga Mi nghe thế thì lo âu cho phần số hẩm hiu của nàng nào đó. Chắc là cơn khủng bố và hành hạ đã bắt đầu rồi đây. 
Chờ mọi người đi hết rồi, tên râu xồm cùng một tên trọc đầu mặc áo vàng khác liền dắt Mẫn Quan đi tới một căn phòng to lớn. Tới nơi, tên trọc đầu bèn mở mắt Mẫn Quân ra thì y thị thấy mình đang đứng trước một người con trai, khoảng 24, 25 tuổi, mặc đồ quan cách, tướng mạo uy nghi, anh tuấn, hai đôi mày xếch lên trông rất hùng dũng. Hai tên kia liền vòng tay ra lễ:
- Thưa tướng công, đây là Ðinh cô nương của phái Nga Mi đó.
Sau đó hai tên áo vàng lui ra ngoài. Chờ cho chúng đi ra rồi thì lúc đó Mẫn Quân mới liền quì xuống:
- Tiện nữ xin ra mắt tướng công. Tuy nghe tiếng nhưng chưa được biết mặt, nay thật là vạn hạnh.
Vị tướng công trẻ tuổi bèn tiến tới cười tươi mà đỡ Mẫn Quân lên:
- Ðinh cô nương đừng làm quá lễ như vậy. Tôi tên là Vương Bảo Bảo. Xin cô nương đừng khách sáo nữa. 
Vương Bảo Bảo nói tiếp:
- Hôm nay Ðinh cô nương ra sức giúp chúng tôi thu hồi phái Nga Mi, công lao này không phải là nhỏ. Ta đang không biết lấy gì để đền bù công lao này cho cô nương đây.
Mẫn Quân vội nói:
- Tôi chỉ mong sao Vương tướng công giúp tôi lên làm trưởng môn phái Nga Mi là tôi mãn nguyện. Nhưng việc này phải được dấu kín, không ai trên giang hồ biết hết. Cũng như việc tôi đã bỏ độc dược “Nhuyễn Cân Tán” vào vũng nước cho mọi người uống vậy.
Bảo Bảo gật đầu, trên khuôn mặt đẹp trai xuất hiện một nụ cười, nói:
- Dĩ nhiên là Ðinh cô nương sẽ được toại nguyện. Ta sẽ có mưu cách mà chỉ có hai ta biết mà thôi. Hà, hà, chẳng mấy chốc các bang phái quần hùng đều qui thuộc vào ta hết, lúc đó Ðinh cô nương có thể sẽ là bá chủ võ lâm, cô nương muốn gì mà không được.
Mẫn Quân nghe thế thì vui sướng mừng thầm. Y thị bèn lấy trong người ra một thanh kiếm mà dâng lên Vương Bảo Bảo:
- Nếu được như vậy thì tiện nữ sẽ hết sức lập công giúp tướng công gom vét võ lâm thành một. Ðây là Ỷ Thiên kiếm, nổi tiếng võ lâm Trung Nguyên, xin kính dâng Vương tướng công làm lễ mọn.
Bảo Bảo cầm lấy kiếm rồi nhíu cặp lông mày thanh tú lên mà nói:
- Phái Nga Mi đã nằm trong tay ta thì Ỷ Thiên Kiếm này không chóng thì chày rồi cũng sẽ thuộc về ta mà thôi. Cô nương có dấu diếm thì cũng không được đâu! 
Mẫn Quân nghe nói thế thì dội lòng. Y thị định dâng kiếm tâng công lấy lòng Vương Bảo Bảo không ngờ chàng ta lại nói một câu đãi bôi như vậy làm y thị đỏ mặt, một phần tức giận, chín phần hổ thẹn.
Bảo Bảo biết thế nên nói ngay:
- Nhưng Ðinh cô nương thật lòng, hôm nay dâng kiếm, thật là đáng khen. Ta có món quà này cho cô nương.
Nói xong Bảo Bảo lấy Ỷ Thiên kiếm gõ lên bàn một cái thì hai tên áo vàng lại xuất hiện. Bảo Bảo liền nói:
- Dẫn Ðinh cô nương qua phòng bên đi.
Hai tên vâng dạ rồi dắt Mẫn Quân tới trước một căn phòng nhỏ. Mẫn Quân đi theo mà thắc mắc không biết mình sẽ được trả công cái gì đây.

Khi tới trước căn phòng thì tên râu xồm mở cửa cho Mẫn Quân bước vào rồi hai tên theo sau, khóa trái cánh cửa lại. Mẫn Quân nhìn lên thì thấy trong phòng đã có hai tên nữa, trần truồng ngồi trên ghế như đang chờ đợi. Y thị liền khựng người lại, hỏi:
- Mấy người định làm gì đây?
Lúc đó tên râu xồm mới cười hề hề:
- Xin giới thiệu với Ðinh cô nương chúng tôi là Ngũ Nhân Tài Tử, theo bảo vệ gia đình của tướng công đã lâu. Ta là Nhất Tử, tên không tóc đây là Nhị Tử, còn hai tên kia là Tứ Tử và Ngũ Tử. Hai tên Tứ, Ngũ nổi tiếng chiều chuộng đàn bà. Các cô mê chúng như điếu đổ. Ðó là món quà của tướng công cho cô nương đó.
Hai tên Tứ, Ngũ lúc đó mới đứng lên, đưa thẳng trước mặt Mẫn Quân hai bộ phận sinh dục to lớn và dài ngoằng một cách bất thường. Cặc của chúng trông như một cái dùi cui, lủng lẳng, đong đưa, thô bạo, chùi chũi giống như cái thiết chùy. Mẫn Quân kinh hãi, lùi lại một bước, lắp bắp nói:
- Các ngươi... Ta không...
Tên Nhất Tử bèn đặt tay lên vai y thị mà cười đểu:
- Hai tên Tứ Tử và Ngũ Tử sẽ chiều chuộng cô nuơng mọi thứ, hay là cô nuơng muốn sai bảo chúng làm gì cũng được...
Mẫn Quân vẫn còn sợ hãi, run rẩy nói:
- Trong đám con gái Nga Mi, có nhiều người trẻ đẹp... Tại sao các ngươi lại bắt ta làm...
Nhất Tử ngắt lời:
- Ðây là món quà của tướng công biếu tặng. Cô nương nên thử đi. Sau khi thử, nếu cô nương thích thì cứ giữ lấy, còn nếu cô nương không muốn thì chúng tôi sẽ lấy lại. Tùy cô nương đấy.
Mẫn Quân nghe nói thế thì ngẩn ngơ, đứng như trời trồng. 

Hai tên Tứ Tử và Ngũ Tử liền tiến tới, mỗi đứa cầm một tay của y thị mà đặt lên con cu mập dài của chúng. Mẫn Quân giật thót mình một cái khi tay y thị chạm vào hai khối thịt nóng bỏng. Nhưng thay vì rút tay lại, y thị vẫn giữ tay mình nằm trên hai con cặc to lớn quá khổ. Hơi thở của y thị dập dồn, gấp rút lên. Sau đó, như không cưỡng lại được, bàn tay của y thị từ từ nắm lại, bóp con cu trong tay. Hai con cu to lớn đến nỗi bàn tay của y thị không thể cầm hết đuợc. Chỉ một lúc sau, hai bàn tay của y thị đã run run kéo lên kéo xuống, sọc cặc hai tên Tứ, Ngũ khiến nó phồng to lên, cương cứng, dài thườn thượt. Trong khi hai tên Tứ, Ngũ đứng ưỡn người ra, lim dim cho Mẫn Quân sọc cặc, thì hai tên Nhất, Nhị nheo mắt nhìn nhau, mỉm cười rồi từ từ lui ra ngoài. Nhưng bỗng nhiên Mẫn Quân kêu lên:
- Nhất Tử, Nhị Tử, hai ngươi lại đây.
Khi hai tên ngạc nhiên tiến tới gần thì Mẫn Quân bèn nói qua hơi thở hổn hển:
- Cởi quần áo ta ra... Bóp vú ta đi...Sờ *** ta...
Hai tên Nhất, Nhị đưa mắt liếc nhau một cái rồi tủm tỉm cười mà làm theo lời y thị. Nhất Tử tuột áo y thị ra mà xoa nắn cặp vú, còn Nhị Tử thì kéo quần y thị xuống mà mò mẫm mu ***. Mẫn Quân hai mắt nhắm nghiền, hai môi hé mở, run rẩy đê mê, hai tay vẫn không ngừng sọc cặc của hai tên Tứ, Ngũ. 
Tên Ngũ Tử, nổi tiếng dâm thần, lúc đó mới mở miệng cười dâm đãng, hỏi tới:
- Cô nương nói trong phái Nga Mi có nhiều gái đẹp, có thật không? Những nàng đó là ai? Mấy tuổi? Có nàng nào còn trinh không?
Mẫn Quân thều thào như đã hết sức bởi màn sờ bóp:
- Gái mới cũng có, mà gái cũ cũng có... Con nào cũng xinh đẹp hết... Mấy ngày trước sư phụ của ta mới thu nhập một nàng con gái trẻ tên là Trầm Tú Uyên, thuộc danh môn khuê các... đẹp người tốt tướng nhưng lại muốn đi tu...
Sau đó y thị lại sọc hai con cặc mạnh hơn nữa, vừa nghiến răng vừa nói:
- Còn một đứa nữa, có lẽ đẹp nhất nhóm, tên nó là Chu Chỉ Nhược... Nó mới mười tám tuổi, còn trinh nguyên, nhưng rất đĩ tính, đa dâm...

Mẫn Quân say mê hưởng thụ cơn sướng khoái, được bóp vú, sờ ***, sọc cặc. Lúc bình thường, y thị lúc nào cũng mồm loa mép dải, da miệng không liền được, khi ngụp lặn trong cơn dâm nứng, y thị cũng thế, miệng mồm lép nhép tía lia tía lịa:

- “Úi chào, Nhất Tử bóp vú ta mạnh lên đi... Nhị Tử nữa, chà *** ta sát thêm đi... Trời ơi, sướng quá... Phải rồi, con Chỉ Nhược, nó đã trẻ mà lại đẹp...Ta ghét nó quá... Nó được sư phụ cưng yêu... Sẽ truyền y bát cho nó... Tứ, Ngũ ơi, ta chịu không nổi nữa rồi... Sao cu các ngươi to lớn quá... Dài quá... Nhất, Nhị, mạnh lên nữa đi... Con Chỉ Nhược... Ta muốn các ngươi hãm hiếp nó... Hành hạ nó...Ðồ ngựa xé... Ôi, sướng... Chết ta rồi... Ừ, các ngươi phải phá trinh con đó...Năm đứa các ngươi, luân phiên đụ nó... Cho nó chết ngất, tả tơi... A, a, a...Nhị Tử, đúng rồi đó... Thọc sâu vô thêm nữa...A, a, a... Con Chỉ Nhược còn là gái trinh, chắc các ngươi sẽ thích lắm...Mà nó lại dâm ngầm ham đụ nữa...Sư phụ ta đâu biết...Trời, trời... Sướng quá... Con Chỉ Nhược bị đụ mất trinh... Các ngươi phải thay phiên nhau hãm hiếp nó cho tới khi nó van xin, lạy lục mới thôi...Không, không... Năm đứa đụ nó cùng một lúc... Nó mất trinh rồi cũng như con Hiểu Phù... Các ngươi phải đụ nó ngày đêm, tới khi nào nó mang thai có con mới ngừng... Á, Á... Sư phụ ta sẽ ghét bỏ nó, căm hận nó... Thôi, thôi... Nhị Tử... Ta... Ta muốn bú hai con cặc này... Rồi... Ực, ực... Trời, sao mà lớn như vậy... Ngũ Tử... Nuốt vô không hết được... Ối, ối, ối... Nhất Tử, tiếp tục bóp vú ta đi... Ðừng ngừng lại... Hừ, hừ, hừ... Ðã quá...Dập vào miệng ta đi... Từ từ... Ðúng rồi, ta muốn Tứ, Ngũ hai ngươi đút hết nguyên con cặc to lớn kinh khủng của hai ngươi vào mồm con Chỉ Nhược... Nhét tuốt sâu vào họng nó... Cho nó chết... Dộng hai con cặc tổ chảng vào miệng nó một lúc... Bắt nó phải bú mút, suốt đêm tới sáng... Ừm, ừm... Tứ Tử, ta vẫn sọc cặc ngươi đây mà... Ðược rồi, để ta bú cặc ngươi... Óc, óc... Mèng ơi, sao mà kinh khủng vậy nè... Nóng hổi... Dài ngoằng... À, à, à... Trời ơi... Ðúng đó, Nhị Tử... Nằm dưới đó liếm *** ta đi... Ôi, sao mà sướng thế này... Không! Ta không muốn con Chỉ Nhược nó sướng như ta vậy... Ðừng bú *** nó... Ðừng liếm *** nó... Nó dâm lắm... Ðụ vào *** nó, hành hạ nó đủ kiểu... Trói nó lại, căng người nó ra... Cho mọi người đụ... Dập cu nắc cặc vào *** nó cho đến khi nó... Nhất Tử, Nhị Tử, bóp, liếm đi... Trời ơi, con cặc bự... Cứng ngắc... Ðúng rồi, Tứ Tử, ngươi phải đụ con cặc to lớn này vào *** con Chỉ Nhược...Ừ, ừ...Hai đứa Tứ, Ngũ phải đụ hai con cặc bự của các ngươi vào *** nó cùng một lúc... Chắc nó phải chết ngất mà thôi... Nát *** nó ra... Không, không! Năm đứa, Ngũ Nhân Tài Tử, đụ cùng một lúc, đâm đút vào tất cả các lỗ trên người nó... Hiếp dâm tập thể... Vào lỗ miệng, vào lỗ ***, vào lỗ đít... Chỉ Nhược, nó chỉ có chết... Nhất Tử, xoa vú ta nữa đi... Thánh thần thiên địa ơi... Nhị Tử, bú *** ta mạnh lên... Ui chu choa... Ðụ hiếp con Chỉ Nhược tán mẩn mê đời liên tu bất tận... Cho nó chỉ còn một đường sau đó là đi làm điếm mà thôi... Ðừng hòng làm trưởng môn... Sau đó nó chỉ có sướng khi nằm ngửa cho hàng trăm thằng đụ vào *** nó... Hù, hù, hù... Ngũ Tử, đến phiên ngươi được bú đây... Ọc, ọc, ọc... Không vô sâu được nữa rồi... Ðừng thọc vô miệng ta nữa... Ui, ui... Thôi để ta liếm... Trời ơi, sao mà bự... Sao mà sướng... A, a, a, a... Ừ, Chỉ Nhược... Chỉ Nhược... Tức chết đi được... Bắt nó dạng háng, căng mồm... Cái trẻ đẹp của mi sẽ làm hại mi... Chức trưởng môn chỉ về tay ta mà thôi... Mi đừng hòng... Ui, ui, ui... Chết ta rồi, chết... Cho mi dập miệng, tét ***, nát đít luôn... Chỉ Nhược... Tài như ngươi mà làm gì... Cũng sẽ bị hãm hiếp tanh bành... Ối, ối, ối... Cho bõ ghét... Chỉ Nhược, con đĩ...”

Ác nữ Ðinh Mẫn Quân mím môi, nghiến răng, mặt mày nhăn nhó như bị ma làm, quỉ ám. Những lời ba hoa thiên địa, huyên thuyên trời đất cứ tuôn ra khỏi miệng y thị. Trong cơn mê sảng, Mẫn Quân lủng bủng, hầm hè, vừa rên rỉ đam mê, vừa chửi rủa tục tằn – không ngừng...

Quần hùng Minh giáo thấy người con gái họ Triệu cùng năm tên kỵ mã phóng ngựa đến thì đều đưa mắt lên theo dõi. Sáu người đó tói gần chỗ Vô Kỵ đang ngồi khoảng bẩy tám thước thì dừng lại, họ xuống ngựa rồi cũng dừng chân nghỉ mát dưới dạng dương liễu. Ðoàn người Minh giáo có khoảng trên dưới vài trăm người, thanh thế uy mãnh như thế mà sáu người của Triệu cô nương vẫn lờ tít đi, không thèm để ý tới, thản nhiên coi như họ không có mặt vậy. 

Năm tên mặc đồ săn sau đó hầu hạ cô con gái rất cẩn thận. Ðứa thì giữ ngựa, đứa thì lau dọn, đứa thì dâng nước, hành động rất là cung kính với nàng họ Triệu. Lúc đó mọi người mới nhìn kĩ tới dung nhan của Triệu cô nương. Nàng ta mày ngài mắt phượng, dáng điệu đài các, đẹp đẽ muôn phần. Ðặc biệt là nàng có một cái miệng rất là xinh, cặp môi mím lại, hai mép cong cong, đưa lên, trông như đang cười, nhưng không phải vậy, thành ra khuôn mặt nàng tuy rất nghiêm nghị, trang trọng mà lại có vẻ tươi vui, hòa nhã. Người nàng toát ra một vẻ kiêu kỳ, hống hách, khiến ai cũng cũng phải e dè trưóc mặt nàng, đồng thời lại có vẻ thu hút, thân thiện, khiến ai cũng muốn tới gần mà hỏi chuyện làm quen. Nhưng rõ ràng là không ai có thể tự tiện buông lời tán tỉnh, thả lời bỡn cợt với một người có dáng phong lưu như nàng vậy.

Khác với năm tên đi săn, nàng không mang cung tên, nhưng lưng lại đeo một cây kiếm tréo trên vai. Vô Kỵ nhìn thấy cây kiếm sau lưng nàng thì chàng sửng sốt, ngạc nhiên vô cùng. Rành rành hai chữ Ỷ Thiên hiện trên cán kiếm khiến quần hùng lẳng lặng nhìn nhau, ánh mắt như thầm hỏi không hiểu tại sao cây kiếm lừng danh của phái Nga Mi đó lại nằm trên lưng của một thiếu nữ lạ mặt, quyền quí và xinh đẹp như vậy. Ánh mắt mọi người đều đổ dồn vào mặt nàng, nhưng thiếu nữ vẫn thản nhiên đưa bàn tay thon cầm chén nước lên miệng mà uống, mắt nhìn thẳng, tay không rung, nước không sánh, ra vẻ ung dung tự tại. Vô Kỵ thắc mắc, cầm lòng không đậu, định lên tiếng hỏi, nhưng rồi thấy mặt nàng trang nghiêm, xa cách, không nhìn tới ai thì lại lấy làm ngại. Sau đó chàng lại thầm nghĩ là chưa chắc đó là Ỷ Thiên kiếm thật. Tuy chàng đã có dịp cầm Ỷ Thiên kiếm trong tay rồi, và cây kiếm trên người Triệu cô nuơng kia quả thật có giống kiếm Ỷ Thiên lắm, nhưng chàng vẫn không quả quyết tin tưởng vì trên đời này có nhiều chuyện quỉ quái, lộng giả thành chân, không thể lường được.

Ngay lúc đó, từ đằng xa có một toán quan binh nhà Nguyên kéo tới. Bọn chúng dữ tợn, hung tàn, phi ngựa rầm rầm, có tiếng kêu than khóc lóc xen lẫn với tiếng vó câu dồn dập. Khi chúng tới gần thì tức thì mọi người ai nấy đều tức giận. Bọn lính Mông Cổ chắc mới đi cướp bóc ở đâu về. Có đứa thì say sưa, cầm bình nốc rượu mà nói năng lè nhè. Có đứa hung hăng, quát tháo, kéo theo thường dân làm tù binh, phần lớn đều đi chân không, xưng vù, phải chạy theo ngựa, nhiều người dập té bị chúng kéo theo xềnh xệch. Có đứa cầm roi, liên tục la mắng, quất vút vào đám người bị bắt theo, có đàn ông lẫn đàn bà, con gái. Thật ra sau gần một trăm năm thống trị Trung Hoa, người Mông Cổ của nhà Nguyên vẫn đàn áp người Hán, coi nguời Hán là thấp hèn, hạ cấp, đè ép và đánh đập không ngừng, tiếng ta thán và uất hận vang lên khắp nước, khiến dân chúng nổi loạn, anh hùng vùng lên cách mạng khắp nơi. Những người thuộc Minh giáo như Hàn Sơn Ðồng, Chu Nguyên Chương, Từ Ðạt... cũng khởi động dấy binh, mưu toan lật đổ nhà Nguyên, đánh đuổi người Mông Cổ, dành lại đất đai cho người Hán. Chu Nguyên Chương sau này thành công là nhờ công lao của người trong Minh giáo rất nhiều, lên ngôi hoàng đế, khai sáng nhà Minh, lấy đó làm quốc hiệu là vì vậy.

Lúc đó, cầm đầu đám quân Mông Cổ là ba tên cưỡi ngựa đi đầu, mỗi tên ôm một nàng con gái trẻ đẹp, quần áo tả tơi, trần truồng thân thể. Một tên mặt sẹo một tay cầm đao khua lên không mà hô hò, một tay bóp chặt, vần võ lấy ngực vú của nàng con gái nằm ngang trên lòng hắn. Cô nàng mặc quần mà không mặc áo, nửa người trần trụi, để lộ gò vú trắng bạch với núm vú đỏ hồng, mặt mày bơ phờ, hốc hác. Còn tên thứ nhì mắt sếch thì ôm một cô gái trần truồng trong người. Một tay của hắn thì nắm lấy vú của nàng ta mà xiết đến trắng dã, một tay kia thì háng đút thẳng vô lỗ *** nàng mà thọc ra thọc vô một cách mạnh bạo. Tóc tai cô gái rối loạn, hai mắt sưng đỏ vì than khóc đã nhiều, trong khi hắn ta thì xí xa xí xô, há miệng cuời hô hố. Còn tên thư ba râu ria thì tay đè lên lưng của một cô gái trần truồng đang ôm cổ ngựa, hắn ngồi đằng sau, quần hắn trễ xuống, con cặc của hắn thì đang đút sâu, mất hút sau đít của nàng. Hắn nhún nhẩy theo nhịp ngựa khiến con cặc của hắn thốc vô *** nàng một cách liên tục. Mặt nàng con gái nhăn nhó, đau đớn, ôm chặt lấy cổ ngựa, có lẽ là vì sợ té mà cũng có thể là vì đang cam chịu những cú đụ dồn dập vào ***. Ba tên Mông Cổ vừa cưỡi ngựa, vừa ôm gái, vừa hành lạc một cách dễ dàng, tài tình y hệt như là đang giở đủ trò dâm dật trên giường vậy.

Ðó là vì người Mông Cổ vốn có tài cưỡi ngựa. Tổ tiên của họ thuộc giống dân du mục, cho đến thời Thành Cát Tư Hãn, dong duổi trên đồng cỏ ngày đêm, lúc xưa thì cưỡi ngựa chăn cừu, lúc sau thì phi ngựa viễn chinh, sống trên lưng ngựa, ăn uống ngủ nghỉ không rời yên, là chuyện thường. Với tài cưỡi ngựa tinh diệu và tính hung dữ tàn bạo, dân tộc Mông Cổ đã thôn tính gần nửa quả địa cầu, tung hoành ngang dọc, reo rắc kinh hoàng khắp nơi. Quân Mông Cổ đi tới đâu là tàn phá, giết chóc tới đó. Ai nghe tới là bở vía, bỏ làng quê tháo thân lánh hủi. 

Chỉ có đúng một nước duy nhất trên thế giới là đã đẩy lui giặc Mông Cổ, đánh bại quân Nguyên, giữ vững bờ cõi mà thôi. Ðó là nước Việt Nam nhỏ bé nhưng quật cường. Bọn Mông Cổ đã bị thua một lần, sau đó đem binh đánh nước Việt một lần nữa nhưng rồi cũng đại bại luôn. Dưới tài cầm quân của Hưng Ðạo Vương Trần Quốc Tuấn, bọn chúng bị thua bét tĩ, lúc đó chúng mới biết được tài danh của con rồng cháu tiên ở nước Việt Nam. Do đó mà có bài ca ngợi chiến công của Trần Hưng Ðạo:

Trần Quốc Tuấn, muôn đời dân Việt lưu luyến
Trần Quốc Tuấn, hai lần phá tan giặc Nguyên
Bạch Ðằng, Van Kiếp tạc ghi quí danh
Ðấy tinh hoa đất Việt kết thành
Ta nguyện theo chân đấng anh hùng
Quyết chiến đấu hi sinh bảo vệ quê hương
Xây đài vinh quang, xây xương cùng máu
Việt Nam vạn tuế! Thiên thu huy hoàng.
(Trần Quốc Tuấn, bài hát của thầy dạy âm nhạc Thiên Phụng ở trường Nguyễn Du, trước đó là trường Trần Lục) 

Lúc đó, trước cảnh tượng tàn nhẫn và dâm ô như vậy, quần hùng Minh giáo mọi người đều phẫn nộ. Ai nấy chỉ chờ Vô Kỵ hạ lệnh là ra tay chém giết đám quân Nguyên liền. Bỗng nhiên Triệu cô nương nói lên:
- Nhất Tử, mi ra nói với bọn quan quân kia là phải thả dân chúng ra ngay. Giữa thanh thiên bạch nhật mà chúng làm bậy bạ như vậy thật không ra thể thống gì cả.
Tên Nhất Tử râu xồm liền bước ra chận đầu đám quân mà nói lớn:
- Các ngươi có nghe cô nương ta nói chưa! Hãy trả dân chúng về nhà họ ngay! 
Ba tên Mông Cổ cầm đầu dừng ngựa rồi dương con mắt thao láo lên mà nhìn Nhất Tử. Hắn ta mặc thường phục mà lại có vẻ cô thế nên chúng nó cười khẩy, coi không ra gì, rồi đưa mắt qua nàng cô gái họ Triệu. Thấy nàng dung nhan nguyệt thẹn hoa nhường, ba tên liền cả cười. Chúng tưởng nàng thuộc một gia đình nào đó giàu có trong vùng nên chúng không kiêng kị gì nữa, bèn buông lời chọc ghẹo.

Tên mặt sẹo vừa nhéo vú nàng thiều nữ nằm trong lòng y vừa chỉ ngọn đao vào Triệu cô nương mà quát lên, giọng điệu thô tục:
- Con đĩ ngựa kia, mi là cái thớ gì mà đòi ra lệnh với chúng ta. Khôn hồn thì mau theo chúng ta, chổng mông cho chúng ta cưỡi, ngày đêm sẽ được hưởng sung sướng.
Tên thứ hai mắt sếch vỗ tay đôm đốp, rồi đưa tay vỗ vào mông nàng con gái trần truồng đang ngồi trên ngựa với hắn mà phụ họa theo, giọng điệu đểu giả:
- Ha, ha, Bất Ha Khả Tư, mi nói đúng đó, ta đang cần đổi ngựa mới đây. Còn con mặt đẹp, mắt dâm, miệng đĩ kia, mau mau cởi quần áo bò lên đây, dạng chân ra thế chỗ nàng này. Nãy giờ ta móc *** con này chán rồi, cần lỗ mới!
Tên thứ ba râu rậm thì nhổm đít, rút cặc đầy lông lá ra khỏi *** của người con gái mà hắn đang đụ rồi chĩa thẳng vào người Triệu cô nương mà cười hi hí, giọng điệu dâm dục:
- Này con nhỏ mặt trắng đít thon, mình dây chắc lỗ nhỏ! Coi nè, cu ta tuy lớn nhưng ta biết cách đụ không làm nàng đau đâu. Cứ hỏi con này tất biết. Ta đụ nó cả buổi nay mà nó có kêu la gì đâu. Nàng đi với ta, về làm vợ, ta hứa sẽ khoáy đục vào người nàng ngày đêm, hai ta dính lẹo, nàng sẽ sướng khoái nhất đời.
Bọn quân lính theo sau nghe chúng nói thế thì cả bọn đều cười ầm lên. Nhiều đứa còn châm chế thêm vài câu tục tĩu, khó nghe rồi chúng cùng ôm bụng, há miệng cười lăn. 

Bị chọc ghẹo một cách suồng sã như vậy mà mặt của Triệu cô nương vẫn lạnh lùng, không biến sắc. Nàng chỉ nhìn qua năm tên thợ săn tùy tùng mà bỉu môi ra, hai mép cong lên, hạ lệnh môt câu sắc gọn, đanh thép:
- Ngũ Nhân Tài Tử, không để một tên nào sống sót!
Nàng vừa nói dứt câu thì tiếng cung tên năm tên Tài Tử đã vang lên vun vút khiến năm sáu tên quân Nguyên ngã lăn xuống ngựa chết tốt. Bọn chúng kinh hãi, tức giận, phóng ngựa xáp tới. Nhưng chỉ đi được vài bước là chúng bị trúng tên, ngã xuống như xung rụng. Tài bắn cung của Ngũ Nhân Tài Tử quả là thần sầu, chúng bắn tên như là dùng nỏ liên châu, mũi tên cứ bắn ra liên tục, cứ mỗi mũi tên là một tên Mông Cổ bị bỏ mạng, chẳng mấy chốc đã giết hơn già nửa quân số. 

Ba tên cầm đầu thấy thế thì vội đẩy mấy nàng con gái rơi xuống ngựa rồi phi tới vung đao lên chém xuống người cô gái họ Triệu. Nàng ta chờ cho ba ngọn đao phóng tới rồi rút thanh kiếm sau lưng ra mà đỡ. “Soẹt, soẹt, soẹt!” ba tiếng, đao của chúng đã bị thanh kiếm cắt ngang ngọt sớt. Ba tên hoảng kinh, biết gặp phải vũ khí sắc bén trong tay kình địch, chúng bèn quay đầu ngựa mà bỏ chạy. Cô gái họ Triệu liền đưa tay ra mà lia một phát. Ỷ Thiên kiếm của nàng phớt qua người chúng, đi qua ba cái cần cổ êm ru như cắt vào miếng tàu hũ vậy. Ba cái đầu đứt ra, lăn lông lốc dưới đất rồi nhưng ba cái thân người không đầu vẫn còn ngồi trên lưng ngựa phóng đi. Con ngựa không biết là người cưỡi đã bỏ mạng, vẫn tiếp tục phi vó cồm cộp, mang theo cái xác không đầu, cứ ngồi lắc lư trên yên, máu từ cổ không ngừng phun lên tung toé, có vòi. Quần hùng thấy thế thì lấy làm kinh hãi.

Lấy đầu của ba tên Mông Cổ xong, Triệu cô nương không nói không rằng, phóng mình lên ngựa, ra roi bỏ đi ngay. Vô Kỵ bèn vội vã lớn tiếng gọi:
- Cô nương! Cô nương cho tôi hỏi đôi lời...
Nhưng nàng ta làm như không nghe thấy, trước con mắt ngơ ngác của mọi người, tiếp tục cưỡi ngựa đi mất. Năm tên Tài Tử lúc đó cũng đã giết sạch đám quân Nguyên, vội vàng phóng ngựa đi theo. Một đứa còn liệng lại một túi bạc cho đám dân bị ức hiếp. Sự việc xẩy ra mau lẹ, hành động giết người một cách nhanh chóng, không nương tay của sáu người đó thật là kinh khủng, người thường chăc chắn không thể làm được. Nhất là nàng họ Triệu, trẻ tuổi xinh đẹp thế kia mà hành động bá đạo, hạ lệnh giết người thẳng thừng, ra tay hớt đầu chớp nhoáng, thật là khiếp đảm. Từ đầu đến cuối, thủy chung nàng vẫn không để ý, hay lét mắt tới quần hùng Minh giáo đến một lần. 

Vô Kỵ và nhóm Minh giáo tiến tới an ủi, giúp đỡ đám dân cho họ trở về nguyên quán. Sau đó mọi người không ngớt bàn tán về cô con gái họ Triệu xinh đẹp đó. Một nhân vật thanh thế và lợi hại như vậy mà không ai biết một tí gì về thân thế của nàng ta cả. Rõ ràng là Triệu cô nương thuộc gia đình quyền quí, có thể là có danh tiếng hay chức phẩm cao lớn trong triều đình – nàng không phải là họ Triệu đó hay sao? Nhưng hành động giết quân giặc, cứu giúp dân lành làm mọi người ai cũng ngạc nhiên và khâm phục chỉ muốn gặp lại nàng một lần nữa. Riêng Vô Kỵ thì chàng phân vân và hoang mang vô cùng. Nhìn nàng họ Triệu trẻ người sử dụng thanh Ỷ Thiên kiếm sắc bén để lấy đầu ba tên Mông Cổ một cách dễ dàng, chàng chắc chắn đó là thanh Ỷ Thiên kiếm thật rồi, không phải là đồ giả đâu. Vì vậy mà chàng thắc mắc không hiểu ngọn ngành ra sao. Nàng ta bỏ đi một cách nhanh chóng khiến chàng không có cơ hội tra hỏi, chẳng làm sao giải đáp được bao nhiêu nghi vấn trong đầu về phái Nga Mi và nàng Chu Chỉ Nhược...

Chiều hôm đó, mọi người đang rong ruổi trên con đường cái quan thì đã thấy tên Tam Tử, một trong Ngũ Nhân Tài Tử của Triệu cô nương đang đứng chờ ở bên đường. Hắn ta bước tới vòng tay thưa với Vô Kỵ:
- Thưa đại nhân, cô nương chúng tôi có lời mời đại nhân cùng các vị kia tối nay ghé chơi, mạn đàm. Xin đại nhân nhận lời, như vậy cô nương chúng tôi sẽ vui mừng, lấy làm vạn hạnh mà đón rước đại nhân.
Vô Kỵ nghe thế thì lấy làm ngạc nhiên. Nhưng ngay sau đó chàng cũng cảm thấy vui mừng vì sẽ có cơ hội mà tái ngộ người đẹp với hành tung kì bí đó. Tuy vậy, chàng vẫn đưa mắt nhìn Dương Tiêu, Thiên Chính mấy người như hỏi ý. Khi thấy mọi người đều có vẻ hồ hỡi thì chàng liền nhận lời ngay. Tên Tam Tử hớn hở nói:
- Cô nương chúng tôi sẽ tiếp đón quí vị trong một căn lều cách đây ba dặm.
Nói xong hắn nhẩy lên ngựa đi mất.
Tối đó quần hùng Minh giáo hạ trại rồi Vô Kỵ cùng Dương Tiêu, Nhất Tiếu, Thiên Chính nai nịch tươm tất đi tới nơi hẹn.

Ði tới khoảng vài dặm thì quả nhiên thấy có một căn lều to lớn, cao vút dựng lên ở giữa cánh đồng cát vàng của sa mạc. Ðứng trước lều đã có năm tên Tài Tử đứng chờ. Chúng nó tươi cười cung kính đón tiếp Vô Kỵ rồi mời chàng vào trong lều. Mọi người bước vào thì thấy căn lều rộng lớn, dưới trải thảm, trên giăng đèn, không khí ấm cúng, thanh lịch vô cùng. Lúc đó Triệu cô nương tiến tới mặt mày rạng rỡ mà đón khách. Tối nay, nàng mặc áo lụa trắng, quần nhung hồng, tóc để xoã xuống vai, trên đầu còn gắn một bông hoa nạm kim cương to lớn, trông sang trọng mà lại yểu điệu, khoan thai, tươi vui và cởi mở, khác hẳn lúc ban sáng. Triệu cô nương đon đả chào khách, tự giới thiệu:
- Tôi tên là Triệu Minh, nghe danh tiếng các vị đã lâu, nay mới có dịp gặp mặt.
Vô Kỵ ngạc nhiên đưa mắt nhìn tới Triệu Minh. Trưa nay, Triêu Minh đội nón, mặc đồ chẽn trông đã xinh đẹp, bây giờ nàng diện đồ nhẹ, trang điểm phấn son trông lại càng mặn mòi, sắc nước. Hơn nữa, hành vi của nàng rất là thân thiện, đậm đà chứ không lạnh nhạt, xa vời như trước đó. Triệu Minh mặc áo mỏng, khác hẳn với những cô gái khác, thường là mình dây ngực lép, nàng có hai gò vú nhô lên, nổi phồng dưới làn áo lụa, đưa đường cong ra, trông rất khêu gợi. Triệu Minh vòng tay cười thưa, đôi môi mím lại, đuôi mép cong lên, trông thật là duyên dáng:
- Xin mời Trương giáo chủ bước vào. Hân hạnh được tiếp đón Dương tả sứ và Ưng vương. Lại còn có cả Vi Bức Vương nữa...
Mọi người nghe Triệu Minh nhìn mặt nói tên từng người vanh vách, mà mình thì không hề biết một tí gì về lai lịch của nàng ta thì lấy làm ngạc nhiên, vì thế mà mọi người lại trở nên e dè, thận trọng. Nàng tự dưng thay đổi cách cư xử như vậy, từ lạnh lùng tới thân thiện, biến chuyển không chừng, khiến mọi người đều ngấm ngầm đề phòng.

Khi đã an tọa, mỗi người một bàn rồi, không thấy tôi tớ đâu mà chỉ có bọn Ngũ Nhân Tài Tử đứng kế mỗi người khách, hầu tiếp trà rượu. Bọn chúng giữ lễ độ, không ai mang khí giới to lớn trên người, nhưng đứa nào cũng giắt bên hông một con dao nhỏ, ra điều sẵn sàng bảo vệ chủ nhân của chúng, nếu cần. Sau đó, Triệu Minh ngồi bàn chủ, mặt tươi cười, đưa bàn tay trắng như ngọc nâng chén lên mời khách:
- Tôi nghe Minh giáo bây giờ mới có tân giáo chủ, nay xin cung mừng.
Nói xong, để chứng tỏ là rượu không có chất độc, Triệu Minh uống cạn luôn chén rượu. Quần hào cũng nâng chén rượu lên rồi đưa lên môi. Nhưng Dương Tiêu các người, kinh nghiệm giang hồ đầy mình, thấy hành vi của Triệu Minh mờ ảo, bất định, lại có vẻ đóng kịch, rõ ràng là có toan tính chuyện gì đây, nên chỉ đưa rượu lên môi mà nhắp thôi chứ không dám uống. Riêng Vô Kỵ thì uống hết luôn chén rượu, không e dè gì cả. Triệu Minh biết thế nhưng nàng vẫn lờ đi mà nói:
- Anh hùng trong Minh giáo thật là đông đảo. Vi Bức vương với tài khinh công nổi tiếng khiến Diệt Tuyệt su thái của phái Nga Mi phải dưới cơ, Hân Ưng vương với nội lực hùng hậu khiến Hà Thái Xung của phái Côn Luân phải bở viá, Dương tả sứ đứng đầu tứ Hộ Pháp vương thì tất phải có võ công kinh hồn.
Rồi nàng liếc nhìn tới Vô Kỵ mà cười:
- Còn Trương giáo chủ thì áp đảo quần hùng trên Quang Minh đỉnh. Tôi rất khâm phục. Có phải chăng là nhờ giáo chủ có học qua hai môn Cửu Dương thần công và Càn Khôn Ðại Nã Di tâm pháp?
Vô Kỵ ngạc nhiên thầm nghĩ, “Con nhỏ này trông còn trẻ vậy mà đàm luận võ công các người thao thao, trôi chẩy. Sao chuyện gì nó cũng biết vậy?” Chàng thấy Triệu Minh nheo mắt nhìn mình như đang chờ câu trả lời thì mỉm cười mà nói:
- Tôi vô tài bất tướng, chỉ có cơ may tình cờ mà hợc được hai môn đó mà thôi.
Triêu Minh mím môi lại, “hừ” lên một tiếng rồi nàng lại cong môi lên hỏi thêm:
- Thế còn “Nhất Ðiểm Ðoạt Hồn Thủ”? Chẳng lẽ giáo chủ cũng vô tình mà học được luôn môn này hay sao?
Vô Kỵ nhíu mày trả lời:
- Tôi chưa bao giờ nghe nói tới môn đó cả.
Triệu Minh bĩu môi nói:
- Bộ giáo chủ cũng chối luôn là trong Minh giáo không có ai biết sủ dụng độc thủ đó à?
Thấy Vô Kỵ ngớ ngẩn, chưa biết trả lời ra sao thì Dương Tiêu đã đỡ lời:
- “Nhất Ðiểm Ðoạt Hồn Thủ” là một tuyệt nghệ của Kim Hoa Ngân Diệp ở vùng biển đông hải ngoại, còn Minh giáo chúng tôi ở vùng Tây Vực sa mạc nắng cháy, làm sao mà có liên quan gì tới gia đình đó được? Chẳng hay Triệu cô nương hỏi vậy chắc có ý gì?
Triệu Minh nói:
- Tôi có một thằng người ở bị thiệt mạng vì độc thủ đó. Xét ra các đại môn phái không ai biết sử dụng cả nên tôi chỉ thắc mắc, trộm nghĩ là Minh giáo có thể biết ai là hung thủ mà thôi. Nay các vị đã chối biến thì thôi tôi không thèm nhắc đến nữa.
Nghe Triệu Minh nói tới các đại môn phái, Vô Kỵ liền hỏi:
- Tôi cũng có một thắc mắc muốn hỏi Triệu cô nương. Ỷ Thiêm kiếm vốn dĩ là thần vật của phái Nga Mi, không biết tại sao bây giờ lại nằm trong tay của cô nương như vậy?
Triệu Minh chu miệng ra cãi:
- Ai nói Ỷ Thiên kiếm thuộc về phái Nga Mi? Thật ra Ỷ Thiên kiếm là bảo vật lâu đời của gia đình tôi, đã bị mất cắp mấy năm trước bởi quân gian manh, vô lại. Nay nó đã trở về với chủ cũ, như vậy không mừng lắm ru?
Vô Kỵ nghe Triệu Minh vểnh môi nói năng uơng ngạnh như vậy thì toan nói lại, nhưng vì không biết rõ ngọn ngành xuất xứ của Ỷ Thiên kiếm như thế nào nên lại thôi, cứ để nàng ta nói phét.

Triệu Minh sau đó đưa mắt nhìn Vô Kỵ mà cười nửa miệng, hai mép cong lên:
- Trương giáo chủ có biết là nhà tôi bị trộm cắp đã nhiều, thời buổi này trộm cướp như rươi. Vậy mà gần đây lại có người muốn hãm hại chúng tôi nữa. Mấy ngày trước, chúng tôi có bắt được một tên gian phi cả gan dám lẻn vào nhà tôi để hành thích tôi. Giáo chủ muốn biết người đó là ai không?
Vô Kỵ đang phân vân không biết Triệu Minh sắp giở trò trống gì thì nàng đã cười hì hì mà chỉ lên trên cao:
- Xin giáo chủ cứ nhìn xem!
Mọi người ngước mắt trông lên thì thấy trên nóc lều cao vút có một người bị trói ghô lại, treo toòng teng bởi sợi xích, đứng trên cái cột tuốt trên trần của căn lều. Người đó chính là Hân Lợi Hanh chứ không ai! Quần áo tơi tả, tóc tai bơ phờ, mặt mũi không còn thần khí. Vô Kỵ trông thấy thế thì tức giận vô cùng. Nhưng Dương Tiêu các người thì khác, họ tuy có ngạc nhiên đấy nhưng họ vẫn hờ hững, dửng dưng. Nên nhớ là Lợi Hanh thuộc phái Võ Ðang chính phái, gần đây có mối thù với Ma giáo nên mới liên hiệp với các môn phái khác mà tiến đánh Quang Minh đỉnh để tận diệt Minh giáo. Thiên Chính và Nhất Tiếu thì chẳng bao giờ muốn xía vào chuyện của Võ Ðang. Còn Dương Tiêu thì khỏi nói, vì chuyện của Hiểu Phù nên có uý kị với Lợi Hanh rất nặng. Cho nên khi thấy Lợi Hanh lâm nạn, không ai có ý nghĩ mà ra tay cứu giúp là vậy. Chỉ có Vô Kỵ là căm tức khi thấy lục thúc của mình bị trói treo, giam cầm như thế.

Khi nhìn thấy Hân Lợi Hanh bị hành hạ chết giở như vậy, không nói không rằng, Vô Kỵ liền xoay người qua bên cạnh, đưa hai ngón tay ra mà kẹp lấy chuôi con dao mà tên Nhị Tử đeo bên hông đang đứng hầu kế cận. Chàng nhanh tay kéo nó ra rồi búng lên cao một cái. Mũi dao xé gió bay thẳng lên bắn tới trúng ngay sợi dây xích nghe đến “keng” một tiếng. Vậy mà sợi xích không bị cắt đứt, hiển nhiên nó đã được chế bởi một thứ kim loại đặc biệt, y hệt như sợi xích còng ở chân Tiểu Siêu vậy. Triệu Minh thấy Vô Kỵ ra tay định cứu Lợi Hanh thì nàng phi thân bay bổng lên trên nóc lều, đứng ngay kế bên thân hình rã rượi, trói gò của ông. Nàng cầm thanh Ỷ Thiêm kiếm mà đưa ra trước người Lợi Hanh làm như cản không cho Vô Kỵ nhẩy lên:
- Trương giáo chủ, nếu giáo chủ ra tay vọng động cứu người thì tôi sẽ không vị nể đâu!
Vô Kỵ nhìn lên mà nói:
- Triệu cô nương, Hân lục thúc đối với tôi không khác gì cha mẹ, tôi đâu thể khoanh tay đứng nhìn...
Nói chưa dứt lời thì người Vô Kỵ đã bay vút lên không. Thoáng một cái, chàng đã đứng kế bên Triệu Minh rồi. Nàng ta chưa kịp xoay sở như thế nào thì Vô Kỵ đã nhanh tay rút luôn thanh Ỷ Thiên kiếm trong bao mà Triêu Minh đang cầm đưa ra rồi chặt ngay vào sợi dây xích nghe một tiếng “soẹt”, sợi dây xích liền bị cắt đứt ngay tức thì. Trong khi Vô Kỵ đưa tay ra đỡ thân hình nhiễu diệu của Lợi Hanh thì chàng đã thấy một đám phấn trắng bắn ra tung toé. Vô Kỵ ngẩn người ra rồi biết ngay là Triêu Minh đã nhét phấn vào trong bao của Ỷ Thiên kiếm, khi chàng mạnh tay rút kiếm ra tức thì chúng bắn ra khỏi bao mù mịt, rớt xuống tràn đầy căn lều. Loại phấn trắng này rất là kì dị, bắn ra khắp nơi nhẹ nhàng như vậy nhưng thật ra lại nặng nề lắng xuống một cách nhanh chóng. Cho nên khi Vô Kỵ rút kiếm ra khỏi tay của Triệu Minh ở trên cao, đám phấn tung ra rồi rớt xuống mau lẹ, bám đầy vào những người ngồi ở dưới. Vô Kỵ ở trên nhìn xuống thấy Dương Tiêu, Thiên Chính, Nhất Tiếu và cả Ngũ Nhân Tài Tử nữa đều bị dính phấn trắng tức thì mặt mũi xám đen, ngã lăn ra, thì lấy làm kinh hoảng. 

Thì ra Triệu Minh đã tính toán trước hết rồi. Nàng biết là các cao thủ Minh giáo rất lợi hại, không dễ đối phó, có ra tay đánh thuốc độc cũng không được nào. Nên nàng nghĩ ra một kế là treo Lợi Hanh trên cao bằng sợi xích cứng. Triệu Minh đã đoán đúng là Dương Tiêu mấy người sẽ điềm nhiên ngồi yên nhưng Vô Kỵ sẽ bay lên mà cứu Lợi Hanh. Rồi nàng giả bộ đưa Ỷ Thiên kiếm ra mà ngăn cản Vô Kỵ nhưng thật ra là dụ chàng cướp kiếm để cắt đứt sợi xích. Khi Vô Kỵ rút kiếm thì vô tình tung phấn ra khiến tất cả mọi người ở dưới đều bị trúng độc. Kế này âm hiểm vô cùng, thực hiện xong là các cao thủ Minh giáo đều ngã gục hết. Tuy vậy, Ngũ Nhân Tài Tử cũng bị mang độc, nhưng Triệu Minh đâu có màng, miễn là kế độc của nàng thành công là được rồi, chúng có đau đớn cũng mặc kệ, chữa chạy thang thuốc gì đó sẽ tính sau. Thành công chính là Dương Tiêu, Thiên Chính các người đều trở thành phế bại.

Khi biết được ngọn ngành như vậy, Vô Kỵ tức giận trợn mắt lên nhìn Triệu Minh:
- Triệu cô nương, sao cô hành động độc ác như vậy. Minh giáo chúng tôi có oán thù gì với cô đâu?
Triệu Minh chẩu miệng chu môi ra:
- Tại sao mi nói là ta ác độc? Chính mi đã cướp kiếm của ta rồi tung “Phù Vân Trọng Phấn” khiến mọi người trúng độc còn gì nữa. Ta thấy rõ ràng. Làm sao mà chối được. Ðã vậy còn đổ tội cho ta. Có phải ta đã ngăn cản mi đừng lên đây cứu người không?
Vô Kỵ nghe Triệu Minh nói ngang thì biết mình không thể cãi lại nàng. Kế nàng đã dăng ra là Vô Kỵ phải chui đầu vào một cách tự nhiên, ngu ngơ, không cần thúc đẩy. Một tay ôm lấy người Lợi Hanh, một tay chĩa kiếm vào người Triệu Minh, Vô Kỵ nghiến răng nói:
- Nếu cô không đưa thuốc giải thì cô không toàn mạng với tôi đâu.
Triệu Minh không có vẻ gì là sợ hãi, hai mắt long lanh, cặp môi cong lên trông rất có duyên, cười nói:
- Trương giáo chủ, giáo chủ tự tiện cướp bảo kiếm của tôi, tôi chưa nói tới, rồi sau đó vô cớ tung phấn độc hại người, thật là ác hiểm. Bây giờ lại muốn giết tôi để bịt miệng phải không?
Thấy Triệu Minh cứ híp mắt cười tít trước mũi kiếm của mình thì Vô Kỵ lúng túng. Rồi nàng lại còn mồm năm miệng mười, hạch họe, đổ oan, vu khống chàng nữa, nên chàng không biết phải làm gì. Ngần ngừ một tí, chàng liền xoay kiếm lại, dùng cán kiếm mà điểm luôn vào vai Triệu Minh.

Bất ngờ trên đầu chàng có tiếng “xoạc” một cái, vải lều đã bị xé toạc ra, có một bàn tay thò xuống chụp tới vai chàng. Hoá ra có một người nào đó đã núp sẵn ở ngoài trên nóc lều, chờ đúng thời cơ, xé vải tấn công xuống người Vô Kỵ. Lúc đó chàng đang đứng trên cao, rất gần nóc lều, nên khi vải bố bị xé ra thì bàn tay của địch nhân đã nắm chặt vô vai Vô Kỵ rồi. Bị nắm vào vai tức thì một luồng kình lực mạnh như hải đảo ào ạt xông vào người chàng, bên trong còn xen lẫn một luồng hơi lạnh buốt, giá rét vô cùng. Vô Kỵ nhận ra ngay đó là hơi lạnh của Huyền Minh thần chưởng, đã hành hạ chàng không biết bao nhiêu năm trời! 

Bị bất thần đánh lén, vai bị nắm chặt, Vô Kỵ cứng người, hai tay rũ ra. Thanh Ỷ Thiên kiếm lẫn người của Lợi Hanh liền rời khỏi tay mà rớt xuống dưới. Ỷ Thiên kiếm vù vù phóng xuống rồi cắm cái “sột” sâu vào mặt đất. Còn người của Lợi Hanh thì rơi từ trên cao như một bao gạo, chẳng mấy chốc là sẽ gẫy tay, bong xương, tính mạng khó toàn. Ngay lúc đó, có một bóng người lấp loáng nhẩy ra, hứng ngay lấy người của Lợi Hanh, cứu ông thoát nạn. Vô Kỵ nhìn xuống thì mừng rỡ, nhận ngay ra đó là Lam Y Nữ, cô gái bí mật đã giúp chàng lúc trước. Một lần nữa nàng lại xuất hiện trong một lúc thật bất ngờ!

Vô Kỵ lại nhìn lên lỗ vải bị xé thì thấy có một khuôn mặt của một lão già hiện ra. Lão ta nằm ở phía ngoài, thò đầu vào trong, tay vẫn nắm chặt vào vai của Vô Kỵ, nhe răng ra cười rồi nói:
- Trương giáo chủ thấy môn “Tiêu Hãm Tuyệt Huyệt” của ta như thế nào?
Triệu Minh đứng kế, đưa tay lên che miệng cười khúc khích mà nói như chọc tức Vô Kỵ:
- Lộc Trượng Khách tiên sinh ra tay thật đúng lúc, Trương giáo chủ hiện giờ đã bị chết cứng rồi còn gì. Làm sao mà mở miệng nói năng được nữa!
Vô Kỵ biết là chàng lại bị Triệu Minh lừa lần thứ nhì. Nàng giả bộ cho chàng cướp lấy thanh Ỷ Thiên kiếm sắc bén kia để tung thuốc độc, nhưng rồi lại xếp đặt cho Lộc Trượng Khách ra tay đánh lén Vô Kỵ, lấy lại được thanh kiếm mà còn bắt được luôn cả người nữa. Thật là nhất kế song toàn, không sai một mẩy. Chàng bèn hít vô một hơi dài, Cửu Dương thần công lại vận chuyển rần rần trong người chàng. Bất chợt chàng vung tay nắm lấy ngay tay của Lộc Trượng Khách mà kéo mạnh một cái khiến người của lão bị kéo tọt vào trong lều! Lộc Trượng Khách giật thót mình, kinh ngạc đến hết hồn, không ngờ Vô Kỵ đang bị kềm chế bởi môn “Tiêu Hãm Tuyệt Huyệt”rất là tuyệt diệu của lão rồi mà vẫn còn có thể ra tay một cách nhanh chóng như vậy. Nên nhớ lúc trước, tài nghệ của Tiểu Siêu như thế kia mà khị bị nắm vào thì chỉ còn phải khuất phục, mặc cho tên Dương Nông hành hạ đó sao? Lúc đó Vô Kỵ nắm tay lão kéo vô trong lều rồi thì chàng rung tay ném đi một cái khiến người lão bắn ra xa, rớt luôn xuống đất. Người lão lao xuống một cách nhanh chóng, sắp đụng tới mặt đất thì lão đã lộn một vòng rồi đáp xuống một cách nhẹ nhàng. Lộc Trượng Khách tức giận ngước mắt nhìn Vô Kỵ, lão nhún người một cái toan nhẩy lên trở lại thì từ đằng sau có một luồng gió đánh bạt tới khiến lão phải đưa tay ra chống đỡ. Lão định thần nhìn kĩ thì mới biết Lam Y Nữ đang phóng chưởng đánh tới người lão rất rát, nhất định không cho lão chạy đi đâu hết. Vừa chống cự, Lộc Trượng Khách vừa nói:
- Lại con tiện tì này nữa! Sao mi cứ phá bỉnh công việc của chúng ta mãi như vậy. Lần này thì lão gia sẽ không tha cho mi đâu...

Triệu Minh thấy Lộc Trượng Khách bị Vô Kỵ liệng xuống đất rồi lại bị Lam Y Nữ cầm chân thì nàng vội vàng tung mình xuống, chạy ra cửa lều mà trốn thoát. Vô Kỵ chần chừ, không biết mình nên giúp Lam Y Nữ đánh lại Lộc Trượng Khách hay là rượt theo Triệu Minh để lấy thuốc giải độc. Chàng thấy Lam Y Nữ và Lộc Trượng Khách quần thảo với nhau, một bên tám lạng, một đằng nửa cân, tuy Lam Y Nữ có vẻ kém thế một tí nhưng nàng vẫn không thể thua trận ngay được. Rồi chàng lại nhìn sang kế đó thì thấy Dương Tiêu, Thiên Chính, Nhất Tiếu ba người đều nằm gục trên bàn, bị Phù Vân Trọng Phấn bắt đầu tác hại, mặt mày xám đen, thì Vô Kỵ không dám chần chừ nữa. Chàng liền bắn người rượt theo Triêu Minh ngay tức thì.

Vừa ra khỏi cửa lều là Vô Kỵ đã thấy Triệu Minh thấp thoáng từ xa, áo trắng quần hồng dưới ánh trăng, chạy thục mạng trên bãi cát vàng của đồng bằng sa mạc. Chàng liền vận khí rượt theo Triệu Minh rất gấp. Chỉ một tí sau là chàng đã tới gần sau lưng Triệu Minh rồi. Tự dưng chàng cảm thấy mặt đất dưới chân trở nên mềm xèo, lỏng le, y hệt như là mình đang chạy trên bùn vậy. Chàng ngạc nhiên, chạy thêm vài bước nữa thì thấy chân mình cứ từ từ lún xuống cát. Chàng nhìn thấy trước mặt, Triệu Minh cứ rảo bước mà chạy băng băng, chẳng có vẻ gì là đang bị lún sâu xuống cát cả. Thật là kì lạ. Chàng bèn tiếp tục vận sức cố rượt cho bằng được nàng ta. Nhưng chẳng mấy chốc, người Vô Kỵ đã bị lún xuống tới ống khuyển, rồi sau đó sâu tới đầu gối. Chàng kinh hãi, nhìn xuống thì biết ngay là mình đã đi sâu vào vùng đầm lầy cát lún, một cái bẫy thiên nhiên rất là nguy hiểm, chết người trên sa mạc. Chàng lại nhìn lên thì lạ lùng làm sao, trước mặt chàng, người của Triệu Minh vẫn bình yên lướt trên cát tựa như là nàng có tài khinh công thần diệu, thân hình nhẹ nhàng như chim vậy. 

Khi Vô Kỵ nhìn kĩ thì chàng mới thấy là dưới chân Triệu Minh có một sợi dây thừng dìm sâu trong cát, chân nàng thoăn thoắt chạy trên sợi dây, lập lòe nhập nhoạng phản chiếu dưới ánh trăng, nếu không để ý nhất định không bao giờ thấy được. Lúc đó Vô Kỵ mới biết là một lần nữa, lần thứ ba, mình lại bị Triệu Minh lừa, dẫn dụ chàng chạy sâu vào chỗ cát lún, làm sao thoát được, chỉ có đường chết mà thôi. Triệu Minh khôn ngoan, quỉ quyệt, tính toán sâu xa, đưa kế dăng bẫy liên tiếp ba lần, có lớp lang thứ tự, chàng mà thoát được bẫy này thì phải chui ngay vào cái rọ khác. Chung qui rồi cũng không thể thoát khỏi bàn tay quỉ kế lợi hại của nàng. Lần này thật là khó sống. Chàng tức giận, vận hết sức người chồm tới đưa tay ra mà nắm vào gáy Triệu Minh. Nghe tiếng gió ***g lộng đằng sau, Triệu Minh cúi mình xuống tránh khiến tay của Vô Kỵ hớt ngang qua đầu nàng. Bỗng nhiên chàng thấy trong tay mình có cái gì cồm cộm, mở tay ra thì mới biết là chàng đã chộp trúng cái bông hoa nạm kim cương trên đầu của nàng. Thấy thế, Triệu Minh hú hồn, suýt nữa là bị Vô Kỵ nắm tóc, giật ngược, nhưng nàng cũng lên tiếng, nhoẻn môi cong, cười đùa châm chọc:
- Úi chào, Trương giáo chủ quả là giỏi tài cướp giật. Cướp kiếm của tôi xong rồi bây giờ còn lấy đồ tư trang của tôi nữa.

Vô Kỵ không thèm nói năng gì cả, sẵn đà, chàng mím môi chộp luôn lên vai Triêu Minh một cái nữa. Lần này Vô Kỵ may sao nắm trúng cổ áo của nàng. Chàng bèn nắm chặt lấy không buông ra nữa vì lúc đó người chàng đã lún xuống cát tới quá đầu gối rồi. Triệu Minh thấy chàng cứ ghì lấy cổ áo mình, người chàng nặng chình chịch, thân hình cứ từ từ chìm xuống cát, kéo nàng theo. Triệu Minh biết là nếu mà nàng cứ để Vô Kỵ nắm lấy áo mình như vậy thì chẳng mấy chốc mình cũng sẽ bị ngã xuống vùng cát lún theo chàng ngay, công lao bố trí cạm bẫy cho Vô Kỵ vào tròng sẽ hỏng hết. Vì thế, Triệu Minh không dám chậm trễ nữa, nàng liền co vai, thóp bụng dùng hai tay mà cởi luôn áo của mình ra! 

“Xoạt” một cái, áo của Triệu Minh đã tuột ra khỏi người nàng, phơi bày nửa người trắng bóc như một bán tượng bằng thạch nhũ, bụng thon, vai mềm. Ðặc biệt là Triệu Minh có hai cái vú thật là to lớn, hiếm thấy ở gái Trung Nguyên, bầu vú nở rộng, căng tròn, vung cứng, đưa thẳng ra, vú bự như thế không những nó không chẩy xuống mà bầu vú lại còn nhổng lên, đầu vú chĩa lên trời. Ôi chao, trông hết sức khêu gợi...Vô Kỵ đang nắm cứng áo nàng thì thấy nàng làm một cú thoát y, người nàng vuột khỏi sức kéo của chàng khiến người chàng không còn điểm tựa, bị bỏ rơi đằng sau, trong tay chỉ còn cầm cái áo trắng. Cho Vô Kỵ lột áo mình xong là Triệu Minh đã bị khỏa thân nửa người, nàng vội đưa tay lên che bộ ngực trần, mím môi khoa chân chạy cho mau. Vô Kỵ liền nhanh tay, không để cho Triệu Minh bước thêm một bước nào, đưa tay kia ra mà chớp nhoáng chộp tới ngưòi nàng một cái nữa. Lần này chàng lại nắm trúng ngay lưng quần của nàng!

Sau một màn thoát y cởi áo, khiến nửa người trần trụi mà vẫn không thoát khỏi tay Vô Kỵ, bây giờ Triệu Minh lại bị chàng kéo quần làm nàng không thể chạy tiếp được. Một lần nữa, để thoát khỏi tay Vô Kỵ, nàng không ngần ngại, giở mững cũ, đưa tay xuống mà vội vàng tháo luôn dây lưng, rồi uốn mông, lắc đít mà bước tới để cho Vô Kỵ lột luôn cái quần hồng của mình ra. Khi Vô Kỵ giựt một cái thì Triệu Minh đã chui ra khỏi quần, đưa ngay cái eo thon và hai bờ mông tròn lẵn, trắng phau ra trước mặt chàng. Sau màn thoát y cởi áo, tới màn thoát xiêm tụt quần, Triêu Minh lúc này lõa lồ thân thể. Vô Kỵ ngẩn ngơ, nắm cái quần không trong tay mà không thể nào ngờ được cái cảnh đang xẩy ra trước mắt mình. Chính nhờ thế mà nàng đã thoát khỏi tay của Vô Kỵ, người nàng tự do, không còn bị nắm kéo, tiếp tục lao tấm thân trần truồng tới trước, một tay che vú, một tay bụm chim, hối hả chạy thẳng. Thì ra Triệu Minh thầm nghĩ là đến nước này, chỉ còn có cách hoàn toàn trút bỏ quần áo mới mong Vô Kỵ không thoát được cạm bẫy mà thôi. Kế này mà thành tựu, theo Triệu Minh dự đoán, tuy nàng bị lột trần truồng thật đấy, nhưng Vô Kỵ thì chắc chắn sẽ thành ma khô dưới đáy sa mạc chứ không sai. Mặc kệ cái thằng khó trị, dai bướng, trời đánh đó! Cho hắn chiêm ngưỡng tấm thân của mình một tí xíu, nhưng rồi sau đó hắn chỉ là quỉ đói, thòm thèm rỏ dãi ở dưới chín tầng địa ngục mà thôi. Chẳng đi đâu mà thiệt...

Sau hai lần nắm hụt, khiến Triêu Minh phải tuột cả quần lẫn áo để thoát thân, người Vô Kỵ lúc này đã lún xuống cát tới háng, nhưng chàng vẫn không ra vẻ hốt hoảng mà mất bình tĩnh. Chàng khua hai tay lên, môt tay cầm quần hồng, một tay cầm áo trắng mà chàng vừa mới lột từ người Triệu Minh, múa một vòng, rồi quất vào chân của nàng. Mảnh áo và quần bắn vung ra, lập tức quấn chặt lấy hai chân nàng lại khiến nàng không sao chạy thêm được nữa. Vô Kỵ liền kéo mạnh một cái. Bị vướng cẳng, mất đà, kéo chân, Triệu Minh kêu lên một tiếng “Oái!” rồi té lăn xuống, ngửa ra, rơi đúng ngay vào người Vô Kỵ!

Vô Kỵ liền đưa tay hứng lấy thân hình mềm mại không mảnh vải của Triệu Minh, ngã xuống nằm gọn trong vòng tay mình. Cả hai đều lún sâu xuống cát. Chàng nhìn xuống con người nõn nà của nàng mà trong giây phút đó, lòng cảm thấy bồi hồi, say đắm. Hai tay chàng chạm vào một khoảng thịt êm mát, mịn màng đến mê tơi, rạo rực. Nguyên cả con người trần truồng của Triệu Minh phơi bày trước con mắt mở lớn của Vô Kỵ, hương thơm từ người nàng tỏa ra, khiến chàng ngây ngất, quên luôn cả hoàn cảnh nguy hiểm của mình.

Nhất là khi được thấy thật gần cái bộ ngực thật trắng tinh, thật vĩ đại của Triệu Minh với hai gò bồng đảo thật to, thật đầy, thật tròn, thật cứng, thật vun, thật trắng, thật thơm, thật gợi dục, thì Vô Kỵ thật sự mờ mắt đi...

Nhắc lại là sau khi tự ý cởi áo tuột quần, biểu diễn một màn thoát y hòng thoát khỏi sự níu kéo của Vô Kỵ, thì Triệu Minh vẫn bị chàng giật té ngã khiến tấm thân trần truồng của nàng rơi trọn vào vòng tay của Vô Kỵ. Hai người tức thì chìm sâu xuống ở giữa vùng đầm lầy cát lún. Triệu Minh sợ quá, choàng tay lên cổ Vô Kỵ mà ôm cứng. Hai bầu vú căng phồng của nàng dính chặt vào ngực của Vô Kỵ, mặt của nàng ép chặt vào mặt của chàng. Lúc đó, Vô Kỵ mê man, cảm nhận rõ ràng cái mềm mại, nung núc của một bộ ngực to lớn của người con gái đang đè trên ngực mình. Rồi lại mùi thơm tươi mát toát ra từ con người trơn mịn với làn hơi thở phập phồng từ cánh mũi của Triệu Minh phì phà sát vào mũi mình, thơm ngát, làm chàng đờ người ra. Chàng không còn nghĩ gì đến sự nguy hiểm trước mắt nữa. Ðược một người con gái trẻ đẹp khoả thân ôm cứng lấy mình thì có chết cũng cam. Nhưng khi nghe Triệu Minh la lên, “ Trương giáo chủ! Chết rồi... Giáo chủ! Cứu mạng...” thì chàng giật mình tỉnh giấc mơ tiên. 

Vô Kỵ vội với tay ra nắm lấy sợi dây thừng kế đó mà kéo mạnh một cái, tức thì thân thể hai người nhào tới trên cát. Sức cản của cát đẩy người chàng lên một tí nhưng rồi người chàng lại chìm xuống ngay. Vô Kỵ liền nói:
- Triệu cô nương, cô bám đằng sau lưng tôi đi.
Triệu Minh nghe thế thì vội nới tay, trườn người ra sau lưng chàng rồi bá vai, ôm cổ, nằm phủ trên lưng chàng mà níu chặt lấy người chàng. Ðược rảnh tay không bị vướng víu, Vô Kỵ lấy hai tay mà nắm lấy sợi dây rồi kéo thật mạnh. Người chàng lại được đẩy lên một tí. Trước khi bị lún xuống, Vô Kỵ liền mạnh tay kéo một cái nữa. Người chàng lại xông tới, đưọc nâng cao lên một tí nữa. Cứ như thế, Vô Kỵ liên tiếp ra sức cầm dây mà kéo liên hồi. Người chàng được kéo ào ào đi tới, từ từ nổi lên, thoát khỏi trên mặt cát. Vô Kỵ không dám ngừng tay mà cứ phải tiếp tục kéo sợi dây thừng vì chàng biết nếu chàng dừng tay thì người chàng sẽ lún sâu xuống cát ngay. Một lát sau, người chàng đã vượt trên mặt cát rồi. Chàng liền quay đầu lại nói Triệu Minh:
- Triệu cô nương bám chặt lấy tôi nhé.
Nói xong chàng vận sức vào hai tay mà kéo sợi dây thật mạnh, thật nhanh, liên hồi, khiến cho người chàng với Triệu Minh lướt băng băng trên mặt cát, y hệt như lướt trên mặt nước vậy. Ðó là vì Vô Kỵ sử dụng thần công mới có thể có sức mà kéo mạnh và nhanh được như vậy, kẻ có võ công tầm thường nhất định không thể làm được. Lại nữa, may mà sợi dây thừng đó rất là dai cứng, nếu nó không chịu được sức kéo mạnh mẽ của Vô Kỵ mà đứt đôi thì tính mạng của hai người đã ô hô ai tai rồi.

Vừa kéo người mình trên mặt cát, Vô Kỵ lúc đó mới lại để ý tới tấm thân trần truồng, mềm mại, ấm mịn của Triệu Minh đang nằm phủ phục trên lưng mình. Lúc này chàng mới nhận thấy rõ ràng kích thước đồ sộ của bộ ngực Triệu Minh ra sao. Hai cái vú to lớn, căng cứng dính sát vào lưng chàng, nó thịt thà đầy đặn đến nỗi nó như hai trái độn ép giữa hai người khiến ***g ngực của Triệu Minh không thể chạm tới lưng của Vô Kỵ được. Vô Kỵ chỉ thấy lưng mình bị hai khối thịt mềm mại đẩy vô, ở giữa là hai cái núm vú cưng cứng, đâm vào lưng chàng như hai cái cọc, nhô lên thụt xuống, theo đà kéo của chàng, khiến chàng lại cảm thấy đê mê...

Một lát sau, khi thấy mình không còn bị lún nữa thì Vô Kỵ biết là mình đã thoát ra khỏi vùng cát lún nguy hiểm rồi. Chàng ngừng tay kéo, nằm yên mà thở. Lúc đó, Triệu Minh liền buông cổ Vô Kỵ ra, ngồi bật dậy. Bỗng nhiên nàng la lên một tiếng kinh hãi. Thì ra sau cơn nguy hiểm, thoát nạn rồi, khi ngồi lên thì Triệu Minh mới nhớ ra là thân thể của mình trần truồng, tô hô không một mảnh vải. Theo phản ứng tự nhiên, nàng vội vàng co một chân lên để hòng dấu con chim với bộ lông láng mượt, đồng thời hai tay đưa lên mà che cái dàn ngực trắng ngần. Hai cái vú của nàng to lớn thế kia thì làm sao mà hai bàn tay nhỏ nhắn đó che hết cho được! Vô Kỵ nghe tiếng nàng kêu lên thì chàng liền quay người lại. Trước mặt chàng là một Triệu Minh lõa thể, ngồi trên bãi cát, co hai chân giấu chim, tréo hai tay che vú, dưới ánh trăng mờ ảo, trông như một pho tượng Hi Lạp, đẹp đẽ và khêu gợi vô cùng. Cảnh tượng đó làm Vô Kỵ phải thốt lên một tiếng kinh ngạc, sững sờ. Người của Triệu Minh trắng nuốt với những đường cong ngoạn mục, ngồi trước mặt chàng hoàn toàn khỏa thân. Cái cẳng trắng bóc của nàng co lên che giấu được phần lớn của con chim, chỉ để lộ ra một tí khoảng mu đen, ẩn hiện. Nhưng hai bàn tay nuột nà không đủ che hết được hai cái vú căng phồng, thịt tươi trắng hồng mơn mỡn nổi lên chung quanh bàn tay và giữa các ngón tay. Vô Kỵ đứng ngẩn người ra, nhìn mãi không chán. Triệu Minh thấy chàng cứ chăm chăm con mắt vào người mình thì mắc cỡ quá sức. Nàng cúi mặt xuống, cố thu người nhỏ lại, hai chân co chặt thêm để che con chim lồ lộ, hai tay cứ xê dịch tới lui để mà có thể giấu hết khoảng vú to lớn, nhưng càng che thì vú càng lộ, che chỗ này thì vú lại nổi lên chỗ kia, bụm chỗ kia thì thịt lại phồng lên ở chỗ nọ...

Sau một lúc, Vô Kỵ mở tay ra thì mới nhận thấy cái bông hoa nạm kim cương vẫn còn nằm trong tay chàng. Chàng bèn tiến tới gần Triệu Minh, gắn cái bông trở lại trên tóc nàng rồi cởi cái áo trường bào của mình ra, khoác lên người nàng mà nói:
- Triệu cô nương, cô lấy áo tôi mà dùng.
Triệu Minh, mặt nàng vẫn cúi xuống, để mặc cho Vô Kỵ cắm cái bông trên đầu mình mà chỉ đua tay ra mà đón lấy cái áo. Sau khi Triệu Minh phủ áo lên người rồi thì Vô Kỵ lên tiếng nói:
- Minh giáo chúng tôi không thù oán gì với cô nương cả. Chỉ mong cô nương đưa thuốc giải của “Phù Vân Trọng Phấn” thì chúng tôi sẽ bỏ qua chuyện này ngay.
Thấy Triệu Minh vẫn cúi đầu lặng im không nói một lời, Vô Kỵ liền nói tiếp:
- Cô đã lập biết bao kế độc để hãm hại tôi, nhưng tôi đâu có thù ghét gì cô đâu. Tôi lại còn cứu cô thoát khỏi vùng cát lún đó, thấy chưa? Chẳng lẽ cô nương lại không nghĩ tới chuyện đó hay sao?
Triệu Minh cúi đầu ngẫm nghĩ thì biết là Vô Kỵ nói đúng. Một lúc sau, nàng thở một hơi dài rồi từ từ nhìn lên. Mặt của nàng lúc đó sượng sùng, đỏ hồng, trông dễ thương và xinh đẹp khôn tả. Có lẽ nàng đang nghĩ tới cảng tượng lúc nãy Vô Kỵ đã ôm trọn tấm thân trần truồng của mình mà cứu mình ra khỏi vùng đầm lầy. Ôi chao, thật là ngượng chết đi được... Nhưng thoáng một cái, khuôn mặt đó biến đổi nhanh chóng, nó trở nên nghiêm trang, lạnh lùng ngay lập tức. Triệu Minh mím môi, hai mép đưa lên, nhíu mày, liếc Vô Kỵ một cái:
-Quân giặc! Có mau trả lại quần áo cho ta không.
Vô Kỵ phì cười. Thật ra là chàng đâu có bóc lột hay lấy cắp gì đâu, đó là chính nàng tự ý cởi bỏ quần áo chứ bộ, đâu có ai ép buộc? Nhưng thấy nàng lên tiếng tức giận nhưng lời nói lại có vẻ siêu lòng thì chàng hớn hở chạy lên sợi dây thừng, ra tới giữa vùng đầm lầy mà lượm lấy cái áo trắng và quần hồng cho nàng.

Vô Kỵ chạy trở lại, đưa cho Triệu Minh quần áo của nàng rồi đứng quay người đi cho nàng mặc vào. Một lúc sau, vẫn không thấy Triệu Minh nói năng gì cả thì Vô Kỵ xoay mình lại. Chàng thấy nàng đã mặc xong quần áo, đang đứng xoay lưng về hướng mình, mặt nhìn ra phiá xa xa, im lặng như tượng, không động đậy, nhúc nhích. Nhìn từ đằng sau, chàng thấy hai vai nàng rung rung, như có vẻ đang khóc thì chàng lên tiếng nhỏ nhẹ:
- Triệu cô nương, nếu tôi có làm điều gì không phải thì tôi xin cô tha lỗi. Còn thuốc giải độc thì...
Triệu Minh liền ngắt lời chàng, người nàng vẫn không quay lại:
- Thuốc giải sẽ có người đưa tới sau, giáo chủ cứ yên tâm.
Rồi vẫn quay mặt đi, nàng nói tiếp:
- Trương giáo chủ đã cứu tôi thoát nạn, thì tôi xin hứa là sẽ trả ơn bằng cách đưa thuốc giải độc. Thế là hai bên đều hòa. Không ai thiếu nợ ai hết.
Vô Kỵ nghe thế thì cả mừng:
- Cám ơn cô nương. Như vậy Minh giáo chúng tôi với cô nương coi như hòa thuận, không có ân oán gì cả.
Rồi chàng thấy cái áo trường bào của mình đang nằm ở dưới cát kế bên Triệu Minh đứng thì chàng tiến tới mà nhặt lên. Khi tới gần nàng, nhìn ở sau lưng, Vô Kỵ thấy nàng nhìn ra xa mà nói lẩm bẩm trong miệng:
- Ngươi làm nhục ta như vậy, ta không thể tha thứ cho ngươi đâu. Ðàn ông con trai mà hiếp đáp, đè ép đàn bà con gái như vậy thật là không biết bẽ mặt...
Vô Kỵ vừa mặc áo vừa cười, trả lời:
- Triệu cô nương, cô quỉ kế đa đoan. Ðàn ông con trai chắc cũng không bì được. Việc này do cô bày ra hết. Ai mà ức hiếp cô được.
Triệu Minh liền quay mặt lại, bĩu môi ra, hai mép cong lên, tỏ vẻ hờn giận:
- Trương giáo chủ đã hà hiếp, ức đáp tôi... Trời đất sẽ không buông tha cho giáo chủ đâu!
Nghe Triệu Minh rủa mình như vậy thì Vô Kỵ gãi đầu cười giã lã:
- Triệu cô nương nói đúng. Hoàng thiên chứng giám, trời đất sẽ độ người ngay, còn ai mà ác tâm thì người đó tất biết...

Vô Kỵ chưa nói hết câu thì chàng đã nghe có tiếng nói vang lên sau lưng:
- Ngươi nói ai độc ác... Cô nương của ta không thể bị ngươi dằn vặt đâu...
Sau đó là có một người nhẩy tới vung song chưởng ra mà đánh tới người Vô Kỵ. Một luồng lực đạo mạnh mẽ xô tới, xen trong đó là một hơi giá lạnh căm căm. Vô Kỵ thấy người đánh mình mà lại sử dụng Huyền Minh thần chưởng là một lão già to lùn, không như Lộc Trượng Khách ốm cao, thì ngạc nhiên thầm nghĩ, “ Sao con nhỏ Triệu Minh này có nhiều cao thủ dưới tay nó như vậy?” Chàng né người tránh qua một bên rồi lên tiếng hỏi:
- Xin hỏi ông lão, ông học được Huyền Minh thần chưởng ở đâu vậy?
Lão già lùn cười rung hàm râu bạc:
- Trương công tử trẻ tuổi, nghe hơi gió mà đã biết được tuyệt nghệ của ta. Thật là không hổ danh giáo chủ Minh giáo. Ta là Hạt Bút Ông, còn sư đệ ta là Lộc Trượng Khách. Trên đời này chỉ có hai ta là biết sử dụng Huyền Minh thần chưởng mà thôi. Hề... hề, có phải giáo chủ sợ rồi chăng?
Vô Kỵ nghe lão nói thế thì biết là lúc nhỏ mình đã bị một trong Huyền Minh nhị lão đánh cho một chưởng thừa sống thiếu chết chứ không ai. Chàng tức giận quát lên:
- Ðược lắm. Nếu thế thì hãy xem chưởng của ta đây.
Nói xong chàng sử dụng chiêu Thần Long Bãi Vĩ trong pho Giáng Long thập bát chưởng mà đánh thật mạnh tới người Hạt Bút Ông. Kình lực phóng tới mạnh mẽ kinh hồn, nóng hổi vì chàng đã kèm theo Cửu Dương chân khí trong đó nữa.

Hạt Bút Ông kinh hãi nhưng cũng đưa tay lên mà vận khí đỡ chưởng của chàng luôn. “Suỵt” một tiếng, chưởng phong hai người đã tiêu tan mất tiêu. Thì ra Cửu Dương chân khí nóng hổi chí dương của chàng đã bị hoá giải bởi Huyển Minh khí công lạnh căm chí âm của Hạt Bút Ông rồi. Tuy vậy sức phản chấn vẫn làm cho Hạt Bút Ông loạng choạng lui ra sau hai bước, ruột gan trong người lão đảo lộn, nóng hổi, khó chịu vô cùng. Vô Kỵ cũng thấy nhộn nhạo trong người, nhưng thoáng rồi trở lại bình thường ngay. Thử nhau một chưởng rồi, hai người bây giờ mới biết là mình đã gặp phải tay kình địch hiếm có trên đời. Hạt Bút Ông thấy Vô Kỵ nội công hùng hậu, có vẻ hơn mình một mức thì lão liền hú lên một tiếng dài. Biết là lão kêu người tiếp viện, tuy không sợ, nhưng Vô Kỵ chợt nhớ tới Lam Y Nữ đang hỗn chiến với Lộc Trượng Khách, còn Lợi Hanh, Dương Tiêu mấy người đang gục ngã, thì chàng liền nhún người bay đi. Hạt Bút Ông thấy chàng bỏ đi như vậy thì lão thở phào, không dám rượt theo.
Vừa phóng người vun vút, Vô Kỵ vừa nói với lại:
- Tôi có việc gấp, phải đi ngay... Triệu cô nương, xin cô giữ lời...

Triệu Minh vẫn quay mặt đi, đứng im không cử động. Nàng vẫn nhìn về hướng xa xa, không thèm trả lời... 
*
* *

Lam Y Nữ và Lộc Trượng Khách quần thảo với nhau một hồi, bất phân thắng bại. Lộc Trượng Khách thấy rõ ràng là võ công của mình cao hơn Lam Y Nữ mấy mức, nhưng lão vẫn không thể nhất thời mà đánh bại nàng được vì võ công của Lam Y Nữ rất là quái dị. Người nàng thoăn thoắt, nhẩy đông tránh tây, lạ lùng, kì bí, nhiều lần lão tưởng là đã nắm được người nàng rồi nhưng sau đó không biết làm sao mà Lam Y Nữ cứ ẻo lả, trơn tuột thoát đuợc hết những thế công của lão. Lão tức giận, vung tay lên mà sử một lúc mười mấy chiêu sát thủ, kình lực kinh thế hãi tục, ào ào xô tới người Lam Y Nữ. Trước áp lực nặng nề như vậy, Lam Y Nữ không dám đón đỡ mà chỉ lùi dần, làm giảm bớt luồng chưởng phong mạnh mẽ của lão. Thấy Lam Y Nữ có vẻ túng thế, Lôc Trượng Khách liền bung hai tay ra, tức thì một luồng hơi lạnh ùa tới khiến Lam Y Nữ phải kinh hãi -- Lộc Trượng Khách đã sử dụng tới Huyền Minh thần chưởng rồi!

Lam Y Nữ vội tung mình lên, lộn người ra xa để tránh hơi lạnh. Khi nàng hạ người xuống thì nàng đã đứng ngay trên cây Ỷ Thiên kiếm lúc đó đang cắm dựng đứng ở dưới đất. Kiếm này là do hồi nãy Vô Kỵ bị Lộc Trượng Khách dùng “Tiêu Hãm Tuyệt Huyệt” nắm vào vai khiến chàng đánh rơi kiếm, rớt xuống đâm ngay xuống đất ngay kế đó. Người Lam Y Nữ nhẹ nhàng, đứng trên chuôi của Ỷ Thiên kiếm mà nó không lún sâu xuống đất thêm một tí nào. Ngay sau đó, nàng dùng hai bàn chân mà kẹp lấy cán kiếm rồi co chân lên một cái. Ỷ Thiên kiếm liền bị rút ra khỏi mặt đất, bay lên không trung ngay tức thì. Lam Y Nữ đưa tay ra mà bắt ngay lấy thanh kiếm. Lúc đó, Lộc Trượng Khách đang trờ người tới thì nàng bèn thuận tay cầm kiếm mà đâm thẳng, lia vào người lão vài phát, tiếng gió nghe vù vù. Lộc Trượng Khách thấy vậy thì hoảng kinh. Lam Y Nữ múa Ỷ Thiên kiếm sắc bén thế kia, ánh sáng phát ra xanh lè, lưỡi kiếm oằn oại, y hệt như một con rắn chực tới mổ vào người lão. 

Lộc Trượng Khách nhìn Lam Y Nữ sử dụng kiếm pháp thần kì, biến ảo như vậy thì lão chợt nhớ ra, buột miệng nói lên:
- Ối chà, ta biết rồi... Có phải mi là...
Lam Y Nữ không để cho lão nói hết lời. Nàng khoa kiếm lên, kiếm quang phát ra, lấp loáng thành hình năm sáu con rắn há miệng nhe nanh, cuộn tròn lấy người Lộc Trượng Khách. Lão trợn mắt kêu lên:
- Lợi hại quá!
Nói xong, lão liền rút ra trong nguời hai cái hổ đầu câu mà múa lên vun vút, che kín khắp người. Lộc Trượng Khách ít khi dùng vũ khí đối địch với ai, chỉ khi nào gặp cường địch thì lão mới rút hổ đầu câu ra mà thôi. Như vậy thì đủ biết là lão e dè kiếm pháp của Lam Y Nữ như thế nào, nhất là nàng đang sử dụng Ỷ Thiên kiếm thật là sắc bén trong tay. Một lúc sau, bất chợt lão vung tay ném luôn một cái hổ đầu câu vào người Lam Y Nữ. Nàng đưa Ỷ Thiên kiếm lên gạt một cái nghe đến “cắc” khiến cái hổ đầu câu gẫy làm đôi và tay nàng rung lên ê ẩm. Lộc Trượng Khách liền liệng tiếp, thật mạnh, cái hổ đầu câu thứ nhì. Lam Y Nữ lại gạt nó đi một lần nữa. Sức ném của lão rất mạnh, khiến cánh tay nàng tê tái, cầm kiếm không muốn vững. Lộc Trượng Khách chỉ chờ có thế là lão vươn người tới, vung ngay tay ra mà cướp luôn cây Ỷ Thiên kiếm trong tay nàng. Thoáng một cái, Ỷ Thiên kiếm đã nằm trong tay lão rồi. Thấy lão ra tuyệt chiêu, đoạt kiếm trong tay của mình một cánh nhanh chóng, dễ dàng thì Lam Y Nữ hết hồn, vội lùi lại. Lộc Trượng Khách lúc đó cười hề hề:
- Bây giờ dầu có đảo chủ của mi ở đây thì mi cũng không tài nào mà toàn mạng đâu...
Nói xong, lão đưa Ỷ Thiên kiếm lên ngang ngực, định phóng kiếm ra thì bỗng nhiên lão nghe tiếng rú gấp rút vọng lên từ xa. Lão giật mình, nhận ra ngay đó là tiếng kêu cầu cứu của sư huynh lão. Nếu Hạt Bút Ông không gặp phải địch thủ lợi hại, khó đối phó thì không bao giờ sư huynh lão lại kêu gào lên như vậy. Lộc Trượng Khách liền thâu kiếm, nhìn Lam Y Nữ mà cười gằn:
- Mạng mi còn lớn lắm đó. Lần sau thì đừng có hòng...
Nói xong là lão vội phóng mình chạy đi theo hướng rú của sư huynh lão.

Lam Y Nữ thoát hiểm thì thở ra nhè nhẹ. Nàng tiến tới Lợi Hanh mà hỏi:
- Hân lục hiệp có sao không?
Lợi Hanh mở mắt thều thào như hết hơi:
- Cám ơn cô nương đã ra tay cứu giúp tôi một lần nữa. Tôi bị chúng nó đánh đập... cho uống một thứ thuốc cao, toàn thân đau nhức, không cử động được... nhưng chưa đến nỗi chết đâu...
Lam Y Nữ cúi xuống đỡ Lợi Hanh dậy thì nàng nghe tiếng người chạy vào trong lều. Nàng nhìn lên thì thấy Vô Kỵ đang bay vút tới chỗ hai người. Lợi Hanh nhìn Vô Kỵ mà nói một cách khó khăn:
- Cháu Vô Kỵ, ta chạy lạc đường trên Quang Minh đỉnh... gặp phải cường địch đón chặn, bị bắt giữ... Cô nương đây có ra tay cứu giúp... nhưng chúng nó quá đông, cô ta súyt nữa cũng bị chúng bắt, phải bỏ chạy... Bây giờ lại cứu mạng ta, ta rất mang ơn...
V ô Kỵ nghe thế thì đứng thẳng người lên, vòng tay về hướng Lam Y Nữ mà nói:
- Cô nương đã cứu lục thúc tôi mà lại còn giúp tôi mấy bận nữa. Ơn này rất là to lớn. Tôi không biết phải xưng hô với cô nương như thế nào?
Lam Y Nữ thấy Vô Kỵ lời lẽ trịnh trọng như vậy thì nàng đứng ngay lên, dáng điệu ngỡ ngàng, lúng túng. Vô Kỵ thấy nàng vẫn không lên tiếng một lời nào thì chàng nhìn vào khuôn mặt che bằng miếng vải lam mà nói tiếp:
- Nếu cô nương cho tôi được biết quí danh và dung nhan để mà nhớ ơn thì Vô Kỵ này sẽ vô cùng cảm kích.

Lam Y Nữ nghe chàng nói thì liền lùi lại hai ba bước. Nàng vẫn không nói năng gì cả, mặt nàng hướng về Vô Kỵ như đang nhìn chàng một cách bối rối. Bỗng nhiên Lam Y Nữ xoay mình vôi vàng quay người mà chạy đi ra khỏi lều. Người nàng thấp thoáng một cái là đã bay tới cửa lều vải rồi. Vô Kỵ ngạc nhiên nhìn theo bóng dáng nhỏ nhắn của Lam Y Nữ mất đi trong bóng đêm mà thở dài.Tuy không biết lý do gì mà nàng không chịu nói tên, lộ diện, rồi lại bất chợt bỏ đi như vậy, nhưng chàng mang hàm ơn, kính trọng hành động của nàng, không dám đưổi theo. Chắc chắn là có điều gì úy kị khiến nàng không muống nói chuyện với mình. Nàng là ai? Cớ vì sao mà nàng lại ra tay bao nhiêu lần cứu giúp chàng như vậy? 

Trong lúc Vô Kỵ đang trầm ngâm suy nghĩ thì có tiếng rầm rộ vó ngựa phi tới rồi có người bước vào. Thì ra đó là Trang Tranh, Chưởng Kì Sứ của Minh giáo, khi thấy chàng cùng Dương Tiêu các người đã đi quá lâu thì vội đem quân tới bảo vệ. Vô Kỵ liền sai quân Minh giáo vác Dương Tiêu, Thiên Chính, Nhất Tiếu ba người lên ngựa, đem về chữa trị. Trang Tranh nói:
- Thưa giáo chủ, còn những người này thì sao?
Vô Kỵ đưa mắt nhìn Ngũ Nhân Tài Tử nằm la liệt dưới đất rồi nói:
- Trang huynh cứ để mặc họ đi. Chúng ta không nhúng tay vào việc của người khác.
Về tới doanh trại, Vô Kỵ bèn sai bảo kẻ hầu tắm rửa cho Lợi Hanh, Thiên Chính các người. Lợi Hanh thì nửa tỉnh nửa mê, còn các người kia thì vẫn bị “Phù Vân Trọng Phấn” tác hại, nằm mê man. Vô Kỵ thấy thế thì nhăn mặt, lo lắng, không biết Triệu Minh có giữ lời hứa mà đem thuốc giải đến cho chàng hay không.

Lúc đó Tiểu Siêu đã đem một bộ quần áo mới tới cho Vô Kỵ thay. Chàng nhìn xuống thấy quần áo mình đất cát dơ bẩn thì liền cởi ngay cái áo trường bào ra mà đưa cho Tiểu Siêu. Nàng đỡ lấy tấm áo dính đầy cát vàng của chàng rồi bỗng nhiên nàng nhìn dáo dác chung quanh như tìm kiếm một cái gì. Rồi nàng lại ngửng cổ đưa cái mũi nhỏ bé xinh xinh lên cao mà hít hà mấy cái. Sao có mùi thơm son phấn của đàn bà con gái thoang thoảng ở đâu đây? Vô Kỵ thấy thế thì nhớ tới ngay là mình đã đưa áo này cho Triệu Minh khoác lên tấm thân trần truồng của nàng. Hương thơm này hiển nhiên là từ người của Triệu Minh bám vào áo, còn vương vấn trên tấm trường bào. Rồi chàng lại nhớ tới cảnh Triệu Minh trút bỏ quần áo trước mặt mình, sau đó mình lại được ôm cứng cái thân thể không một mảnh vải đó trong tay. Ðang đứng trước mặt Tiểu Siêu mà nghĩ tới chuyện đó, chàng đỏ mặt lên. Khi thấy Tiểu Siêu cau mày, đưa mũi xuống hửi vài cái trên cái áo trường bào thì chàng vội quay mặt đi, không dám nhìn nàng nữa. Tiểu Siêu hít mấy cái rồi ngạc nhiên lên tiếng:
- Uả, lạ quá, tại sao lại có...
Biết là nàng đang đưa mắt nhìn mình có vẻ như là dò hỏi, đang chờ đợi câu trả lời thì Vô Kỵ ngượng quá, tảng lờ như không nghe nàng nói, giả bộ nhìn ra xa. 

Tự dưng hình bóng xinh đẹp của Triệu Minh hiện lên trong đầu chàng -- rõ ràng, Triệu Minh xinh tươi, kiều diễm, mắt long lanh, miệng mim mỉm, môi cong cong. Nàng ngồi trên bãi cát, dưới ánh trăng thanh, trần truồng lõa thể, giấu vú che chim, nửa kín nửa hở, thật ra là hở nhiều hơn là kín, lồ lộ cả người. Nhất là bộ ngực núi lửa với hai bầu vú tròn xoe, căng cứng, đưa thẳng ra ngoài, và hai đầu vú chĩa thẳng lên trời... Nhớ tới Triệu Minh với khuôn mặt dễ cảm, tấm thân gợi dục, dàn ngực khêu gợi thì tự dưng Vô Kỵ nổi máu dâm lên. Tim chàng đập thình thịch, máu chàng chạy rần rần, hơi thở chàng gấp rút, con cu chàng từ từ ngổng lên, phồng lớn ra. Vô Kỵ bèn quay người lại. Chàng thấy Tiểu Siêu đứng trước mắt mình, thân hình nhỏ nhắn, vẻ mặt ngây thơ, đẹp đẽ vô chừng, cũng đang ngước cặp mắt xanh lơ nhìn mình, thì chàng không cầm lòng được. 

Vô Kỵ bước tới ôm ngay lấy trọn người Tiểu Siêu vào vòng tay mà xiết chặt lại...

*
* *

Bất Hối thấy Lợi Hanh nằm tê liệt, mê sảng thì lấy làm tội nghiệp. Nàng nhẹ nhàng nâng đầu của ông lên rồi kê một cái gối xuống dưới. Lức đó tự dưng Lợi Hanh mở mắt ra nhìn nàng. Ông mở miệng thều thào:
- Hiểu Phù, sao em bỏ anh đi đâu mất vậy? Em có biết là anh nhớ nhung em vô cùng hay không?
Bất Hối đỏ mặt lên. Nàng biết thần trí của ông còn giao động rất mạnh, nửa mê nửa tỉnh, nhìn nàng mà tưởng lầm là mẹ nàng. Nàng bèn nói nhỏ:
- Hân lục hiệp, lục hiệp nằm nghỉ đi. Ðừng suy nghĩ gì hết.
Lợi Hanh lại nói tiếp:
- Hiểu Phù, ngày đêm anh chỉ mong mỏi gặp lại em. Bây giờ em đừng bỏ đi nữa nhé?
Tuy không bao giờ nghe cha mình là Dương Tiêu kể lại, nhưng Bất Hối cũng đoán ra cuộc tình son sắt của mẹ mình với Lợi Hanh ra sao rồi. Nàng cảm động nhìn Lợi Hanh mà rưng rưng nước mắt.

Lợi Hanh liền đưa tay ra mà cầm lấy bàn tay của Bất Hối:
- Từ nay trở đi, anh sẽ không để em đi mất nữa đâu...
Bất Hối rút tay mình ra rồi đặt tay lên tóc của ông mà vuốt nhè nhẹ, lên tiếng phủ dụ:
- Ðược rồi, lục hiệp cứ an tâm mà yên nghỉ đi. Tôi không bỏ đi đâu.
Lợi Hanh mừng rỡ, cố kéo môi lên làm như là đang nở một nụ cười sung sướng. Ông lại đưa tay ra mà nắm lấy bàn tay của Bất Hối rồi ông nhắm mắt lại, không buông tay nàng ra nữa. Lần này, Bất Hối không rút tay lại. Nàng nhìn chăm chăm vào khuôn mặt vui sướng của ông. Nước mắt của nàng chảy xuống ròng ròng...

*
* *

Tiểu Siêu để mặc cho Vô Kỵ ôm mình vào lòng. Nàng dúi mặt mình vào giữa ***g ngực rắn chắc của chàng. Tiểu Siêu nhắm mắt lại, lấy hơi hít vào mũi mình mấy cái, làm như nàng muốn thâu hết hơi hướm của người con trai vào trong phổi mình vậy. Lòng nàng rộn ràng, sung sướng, lâng lâng.

Sau đó Vô Kỵ để tay lên trán nàng mà đẩy một cái khiến khuôn mặt nàng ngửng hẳn lên. Vô Kỵ nhìn xuống khuôn mặt kiều diễm với cặp mắt xanh mơ. Tiểu Siêu ngó lên bộ mặt tuấn tú với cặp mắt sáng rực. Hai người nhìn nhau một lúc... Bất chợt Vô Kỵ cúi mặt xuống, đặt miệng mình lên môi Tiểu Siêu mà hôn một cái thật mạnh. Tiểu Siêu mở miệng ra đón nhận cái lưỡi của Vô Kỵ. Môi hai người dính chặt vào nhau. 

Trong đầu của Vô Kỵ, hình ảnh của hai cô gái đẹp cứ thay phiên nhau hiện lên. Tiểu Siêu tươi cười với hai núm đồng tiền dưới ánh đuốc trong hầm đá... Triệu Minh cười mỉm với hai môi cong lên dưới ánh đèn trong lều vải... Tiểu Siêu quần áo xốc xếch, khuôn mặt trẻ thơ, man dại khi bị Vô Kỵ đè xuống làm bậy... Triệu Minh trần truồng, khuôn mặt xinh đẹp, ngượng ngùng khi ngồi phơi bày thân hình lồ lộ trước mặt chàng... Tiểu Siêu nhỏ nhắn, mềm mại... Triệu Minh yểu điệu, khiêu gợi... Tiểu Siêu ngực tròn cứng... Triệu Minh vú to căng... Tiểu Siêu mắt trong... Triệu Minh miệng xinh... Tiểu Siêu hiền... Triệu Minh xảo... Tiểu Siêu... Triệu Minh...

Vừa hôn Tiểu Siêu, Vô Kỵ vừa nghĩ tới hai nàng con gái, một người thì hiện bây giờ đang nằm trong vòng tay chàng, một người thì mới vừa rồi đã nằm trong vòng tay chàng. Chàng mê man đi. Một lúc sau, như không cưỡng lại được, Vô Kỵ lùa hai tay vào trong áo Tiểu Siêu, đưa ngược lên vai nàng, rồi nắm lấy hai vạt áo của nàng mà kéo xuống như lột vỏ chuối vậy. Tức thì nửa người của Tiểu Siêu, trắng hồng, hiện ngay ra trước mặt chàng. Vô Kỵ liền đưa mặt mình vào giữa hai bầu vú thơm tho mê hồn mà hôn lấy hôn để. 

Tiểu Siêu đưa tay đẩy đầu chàng ra, nói lên trong hơi thở hổn hển:
- Giáo chủ... giáo chủ... không được đâu... cháu không thể...
Tuy biết là Tiểu Siêu có lời thề nguyện với mẹ nàng là nàng không thể mất trinh với bất cứ ai, nhưng lúc này Vô Kỵ đã say mê, dâm nứng, không dằn được dục tình. Chàng gỡ tay nàng ra, rồi lại dìm mặt mình vào ngực Tiểu Siêu mà thì thào:
- Tiểu Siêu... cho tôi một lần đi... Cô nương... Tiểu Siêu... một lần này thôi...
Nói xong, không chờ Tiểu Siêu trả lời, Vô Kỵ đã ôm người nàng mà ngã xuống dưới đất. Hai người dìu nhau nằm lên tấm thảm da cừu. 

Tiểu Siêu hai tay xuội lơ, không chống trả. Người nàng nóng bừng, trí óc nàng rối bời. Một bên là mẹ đẻ, một bên là người mơ. Một bên là tình mẫu tử, một bên là tình trai gái. Một bên là lời hứa, một bên là lửa dục. Một bên là cam chịu, một bên là sung sướng. Trời ơi, nàng phải phấn đấu cho đến bao giờ? Sự cọ sát giữa hai khối thịt nóng bỏng làm Tiểu Siêu mềm người đi. Một cách tự nhiên, nàng ôm lấy đầu Vô Kỵ mà ghì chặt cho nó ép sát thêm vào ngực mình. Không được nữa rồi... mẹ ơi... mẹ ơi... chắc là...

Giữa lúc đó, bỗng nhiên có tiếng reo hò vang trời. Vô Kỵ giật mình ngồi bật dậy. Tiểu Siêu cũng lẹ làng kéo áo lên. Vô Kỵ vừa đứng lên, sửa quần áo thì Trang Tranh đã vôi vã bước vào:
- Thưa giáo chủ, có một đám quân lính rất đông kéo đến bao vây chúng ta. Hiện anh em Ngũ Hành Kì đang ra tay chống cự.
Vô Kỵ nhíu mày suy nghĩ. Mấy ngày nay, đoàn người ra đi không hề gặp trở ngaị. Hôm nay tự dưng lại bị vây đánh. Ðây không phải là sự tình cờ, chắc chắn là đã có sự xếp đặt, tính toán từ trước.

Không biết con lỏi Triệu Minh có nhúng tay vào việc này hay không? Nếu đúng như vậy thì quả thật con nhỏ này quá quắt lắm rồi, ăn gian nói lận, trở mặt trở mày, hiểm tâm ác độc vô cùng. Lựa đúng ngay lúc các cao thủ của Minh giáo đang bị mang độc, hành hạ mê man mà ra tay hạ thủ. Triệu Minh ơi, Triệu Minh! Ðã không trao thuốc giải độc như đã hứa thì chớ, còn lật lọng, giả bộ làm hòa, lợi dụng thời cơ mà thi hành kế độc. Thật là mặt sứa gan lim!

Giữa tiếng ba quân la hét, giao tranh vang trời, ngựa hí rầm rộ, hỗn loạn khắp nơi, Vô Kỵ vội vàng chạy bay ra ngoài...

Vô Kỵ chạy ra ngoài thì mới biết là quần chúng Minh giáo đã bị một toán quân Mông Cổ, khoảng hai ba trăm người, bao vây tứ phía. Bọn quân Mông gồm có cả bộ binh lẫn kị binh vây tròn quân Minh giáo vào giữa, không còn một lối nào mà thoát được nữa. Bọn chúng chưa xua quân tấn công, chỉ đứng từ xa dàn trận mà la ó, thị oai, biểu dương lực lượng. Cùng lúc đó, chúng không ngừng bắn cung tên lửa vào doanh trại của Minh giáo khiến có khoảng gần chục lều vải đã bắt lửa mà bốc cháy ngùn ngụt. Quân Minh giáo, một mặt chữa lửa, một mặt dàn quân tử chiến, tuy bị áp đảo bởi một quân số đông gấp mười lăm hai chục lần, nhưng không một ai tỏ vẻ lo âu, sợ hãi. 

Vô Kỵ phóng mắt nhìn tới đằng xa thì thấy có một dũng tướng ngồi trên lưng ngựa ngay hàng đầu mà đang quát tháo, đốc thúc cuộc hành quân. Chàng ta trông rất trẻ, dáng người to lớn, hiên ngang, khuôn mặt rất đẹp trai, mắt xếch, cằm chẻ, lại mặc đồ ra trận nên trông rất oai phong, hùng vĩ. Biết đó là tên thủ lãnh đầu têu, diệt rắn phải chặt ngay đầu, Vô Kỵ bèn quay sang mượn một tên lính cái khiên mộc cùng cái thương dài. Rồi một tay đưa khiên mộc lên che người, một tay múa trường thương loang loáng, Vô Kỵ liền phi thân chạy như bay lướt tới chàng dũng tướng trẻ tuổi đó tức thì. Khi thấy trong đám Minh giáo có một người phóng tới thì bọn Mông Cổ nhất tề bắn tên xối xả vào người chàng. Phần lớn những mũi tên đều bị lá mộc chận lại, còn lại thì bị Vô Kỵ múa thương gạt đi mất hết. Chỉ thoáng một cái, Vô Kỵ đã tiến tới gần chàng dũng tướng rồi. Quân Mông Cổ thấy chàng bay người tới gần thủ lãnh của chúng một cách nhanh chóng như vậy thì chúng vừa la lên om sòm vừa bắn tên liên tiếp như mưa vào người chàng. Tuy nhiên chẳng có một mũi tên nào chạm tới người chàng được.

Phi tới gần chàng dũng tướng thì Vô Kỵ bèn nhẩy lên mà dùng trường thương đâm thẳng vào người chàng ta đang ngồi trên ngựa, lúc đó thấy Vô Kỵ xông tới gần mình với khí thế dũng mãnh như thế mà vẫn không tỏ vẻ hoảng sợ, chỉ xếch mắt nhìn chàng một cách tức giận. Khi mũi thương đang vù vù đâm tới thì chàng dũng tướng bèn rút kiếm ra chém vào người Vô Kỵ liền. Mũi kiếm và cây thương chạm vào nhau nghe một tiếng “cắc”, tức thì cả trường thương lẫn thanh kiếm đều bị gẫy làm đôi. Thấy hành động dũng cảm, uy vũ của chàng ta như vậy khiến Vô Kỵ cũng phải khẽ gật đầu khâm phục. Chàng liền liệng miếng thương xuống rồi ra tay chộp lấy người tên dũng tướng luôn. Nhưng ngay lúc đó bỗng nhiên có hai luồng lực đạo lạnh lẽo từ hai bên xông tới một cách mạnh mẽ vô cùng, đánh thẳng vào người chàng. Biết ngay là Huyền Minh nhị lão đang ra tay đánh mình, Vô Kỵ liền bỏ cái mộc ra rồi đưa hai tay ra mà đỡ lấy hai luồng chưởng phong đó liền. “Bộp” một tiếng lớn, Vô Kỵ đã bị dẩy lui một bước. Chàng nhìn lên thì đã thấy Hạt Bút Ông và Lộc Trượng Khách hai lão già đang bị chưởng lực của chàng bắn ra đằng sau, cũng loạng choạng mấy bước. Thừa dịp đó, Vô Kỵ liền vung tay lên mà đánh ngay một chưởng cực mạnh vào người chàng dũng tướng. Chàng ta nhanh nhẹn kéo dây cương ngựa tránh qua một bên khiến chưởng của Vô Kỵ đánh trúng vào giữa đầu của con ngựa làm nó bể đầu tan óc ngay lập tức. Kinh hãi cho thần lực của Vô Kỵ, tay không đánh vỡ đầu ngựa, nhưng trong khi con ngựa ngã lăn ngay ra đất, chàng dũng tướng liền nhanh nhẹn đạp chân lên bàn ngựa mà nhẩy ra nên không bị té theo. Sự lanh lẹ và tài điều khiển ngựa của chàng ta chứng tỏ chàng ta quả thật là tay tài ba, rõ là một tay kiện tướng.

Thấy chủ tướng của mình bị uy hiếp như vậy, Huyền Minh nhị lão lại vội vàng đồng tiến lên phóng chưởng đánh vào người Vô Kỵ một lần nữa. Không muốn dùng dằng kéo dài thời gian, Vô Kỵ liền hít vào một hơi dài rồi vận luôn mười thành công lực vào hai tay mà bủa thẳng vào người hai lão già. Bốn chưởng chạm nhau, nhị lão chỉ nghe bùng một tiếng lớn rồi cảm thấy tối tăm mặt mũi, cả Hạt Bút Ông lẫn Lộc Trượng Khách đều bị dội ra sau, may mà trúng vào mấy con ngựa đứng ngay bên đó chứ không thì nhị lão đã ngã quay ra đất rồi. 

Vô Kỵ không chần chờ, chồm người tới vươn tay ra mà chộp vào vai chàng dũng tướng kia luôn. Chàng ta tuy lúng túng nhưng vẫn không tỏ vẻ sợ hãi, liền rút ngay trong người ra một đoản đao mà đâm vào người Vô Kỵ một cách dũng mãnh. Nhưng Vô Kỵ không chờ mũi đao phóng tới, chàng xoay tay một cái thì con đao đã bị chàng đoạt mất ngay. Tiện thế, Vô Kỵ cầm mũi dao mà đâm luôn vào ngực chàng nọ. Chàng dũng tướng kinh hãi, không ngờ Vô Kỵ lại lợi hại đến thế, thoáng một cái đã đoạt mất con đao rồi lại dùng nó mà đâm vào người mình nữa. Lúc trước, Diệt Tuyệt sư thái võ công cao cường thế kia mà còn bị Vô Kỵ đoạt kiếm trong tay, còn chàng dũng tướng tài nghệ cỡ nào mà chống trả lại được? Chàng dũng tướng thấy lưỡi đao phóng tới ngực mình cực nhanh, không thể tránh được thì hoảng sợ. Chàng ta liếc qua thì thấy Huyền Minh nhị lão vẫn còn loạng choạng cách đó mấy thước, không có cách chi mà ra tay cứu giá được. Chàng bèn trợn mắt lên nhìn mũi đao lẹ làng đi tới, sắp sửa xuyện thủng ngực mình, chờ chết.

Trong khi Vô Kỵ yên trí là ngọn đao trong tay mình sẽ cắm sâu vào người chàng dũng tướng thì tự dưng chàng nghe “xoẹt” một tiếng thì mới biết lưỡi đao của mình đã bị cắt đi cụt lũn mất rồi! Chàng nhìn lên thì đã thấy Triệu Minh đang cầm thanh Ỷ Thiên kiếm, đứng trước mặt mà trố cặp mắt phượng lên mà nhìn mình. Thì ra nàng vừa mới dùng Ỷ Thiên kiếm sắc bén mà cắt đứt ngọt sớt đoản đao, cứu nguy cho chàng dũng tướng. Thấy Triệu Minh bỗng dưng xuất hiện giữa nơi trận tiền -- tuy một thân gái giữa rừng gươm nhưng lại huy hoàng y hệt như ngọc nữ giáng phàm -- uy nghi mà yểu điệu, đài các mà đào tơ, oanh liệt mà khuyến rũ, thì Vô Kỵ đứng ngẩn người ra, không động thủ nũa. Triệu Minh lúc đó đứng giữa hai chàng trai, vừa như bảo vệ cho chàng dũng tướng, vừa như chặn không cho Vô Kỵ tiếp tục ra tay. Nàng nhìn Vô Kỵ mà vội nói:
- Trương giáo chủ, người này là anh tôi, tên là Vương Bảo Bảo... xin công tử niệm tình mà nương tay cho...
Vô Kỵ nhìn đám quân chung quanh rồi cười khẩy, nói:
- Tôi niệm tình với anh cô, vậy thì ai sẽ niệm tình với Minh giáo chúng tôi?
Thấy Huyền Minh nhị lão nhẩy tới định tấn công Vô Kỵ một lần nữa thì Triệu Minh vội đưa tay ra cản hai lão già lại. Nàng nói lớn lên:
- Mọi người hãy dừng tay. Không nên tiến binh mà cũng đừng vọng động!
Bảo Bảo đứng đằng sau nghe nói thế thì xông tới:
- Minh Minh, em nói gì vậy? Mình đã...
Triệu Minh vội xoay người lại, nhìn Vương Bảo Bảo mà nói, một con mắt của nàng nháy lên nhè nhẹ:
- Anh Bảo, Minh giáo với chúng ta bây giờ hoà thuận. Em xin anh hãy lui binh để còn giữ hòa khí giữa hai bên.
Bảo Bảo nhướng cặp mày võ tướng lên mà nhìn Triệu Minh ra vẻ tức giận nhưng khi chàng thấy Triệu Minh lại nháy nhó với mình một lần nữa thì chàng dịu mặt lại.
Triệu Minh liền quay lại, cười nói vói Vô Kỵ, hai mắt có đuôi:
- Trương giáo chủ, đây chẳng qua chỉ là một sự hiểu lầm. Xin giáo chủ tha thứ.
- Hoá ra đây là quân binh của nhà cô cả. Cô đã nói là hai bên sẽ hòa thuận với nhau, rồi cô còn hứa là sẽ đưa thuốc giải độc cho tôi nữa. Taị sao bây giờ cô lại thất hứa, động binh đánh Minh giáo chúng tôi?

Triệu Minh nghe Vô Kỵ nhắc tới lời hứa thì bỗng nhiên nàng đỏ mặt lên. Giữa chốn ba quân đông đảo như vậy mà mặt nàng e thẹn bừng lên, hai mắt long lanh, đôi môi hồng mím lại, bờ môi cong lên, trông dễ thương và xinh đẹp vô cùng. Nàng tưởng nhớ lại cảnh mình đã trần truồng, phơi bày thân thể trước mặt Vô Kỵ, rồi sau đó lại còn ôm chặt đeo cứng vào người chàng, cọ sát nằm gọn trong lòng chàng, khỏa thân hớ hênh nằm trên người chàng để cho chàng kéo đi... Không có một chỗ kín, riêng tư nào trên thân thể nàng mà Vô Kỵ chưa được đụng chạm đến hoặc dòm ngói tới... Triệu Minh hạ bờ mi xuống một tí, liếc nhìn xuống đất một cái thật nhanh, sắc mặt thay đổi không ngừng, rồi nàng ngửng mặt lên, hai môi hơi mím lại, cong cong. Cố làm ra vẻ tự nhiên, coi như không có chuyện gì xẩy ra giữa hai người, Triệu Minh đút Ỷ Thiên kiếm vào bao rồi thản nhiên lên tiếng nói:
- Tôi đã hứa tất nhiên tôi phải giữ lời. Thuốc giải độc sẽ có người đem đến cho giáo chủ ngay. 
- Triệu cô nương, nếu được như vậy thì tôi xin muôn phần đa tạ.

Ðứng kế bên, Bảo Bảo quắc mắt lên nhìn Vô Kỵ một cách hậm hực rồi dưa mắt qua đám tinh binh mà khoác tay một cái. Ðoàn quân lính thấy dấu hiệu thì từ từ lăng lẽ rút đi. Một tên quân đem đến cho chàng một con ngựa mới. Bảo Bảo nhẩy lên ngựa, quất roi phóng đi luôn, không ngó lại. Huyền Minh nhị lão cũng lừ lừ nhìn Vô Kỵ rồi lẳng lặng bỏ đi theo Bảo Bảo. Vô Kỵ đứng khoanh tay nhìn quan quân bỏ đi mà thở dài nhẹ nhõm. Tuy biết là mình không thể bị chúng giết một cách dễ dàng, nhưng mãnh hổ nan địch quần hồ, trước đám hùng quân đông đảo, mạng mình cũng khó toàn. Quần hùng Minh giáo đã tai qua nạn khỏi, tránh được một cuộc ác chiến, hậu quả không biết thế nào mà lường.

Triệu Minh nhoẻn miệng cười, nói với Vô Kỵ:
- Bây giờ giáo chủ đã tin lời của tôi chưa?
Vô Kỵ nghe vậy, cười giả lả. Vì không biết nói dối nên chàng đành nói luôn ra lòng mình:
- Quả thật có lúc tôi có nghi ngờ lòng dạ của cô đó... Bây giờ thì tôi thành thật xin lỗi.
Triệu Minh nheo đôi mắt long lanh, môi nàng mím lại, cong lên trông rất xinh:
- Tôi lúc nào cũng thật tình với giáo chủ, sao giáo chủ lại đa nghi? Không sợ tôi buồn lòng hay sao?
- Tôi không bao giờ sinh sự với ai hết, ngay cả với cô. Cho nên tôi chẳng có muốn làm buồn lòng cô đâu.
Vô Kỵ lại nói thêm:
- Anh của cô quả là một tay dũng tướng. Tôi mong có ngày sau tương ngộ để cùng uống chung rượu cho thỏa tình.
Triệu Minh nghe thế, hớn hở, đưa tay để lên ngực, mắt mở lớn ra:
- Anh Bảo Bảo vốn đã nổi tiếng là thần oai. Anh ấy lại rất thích qua lại với những tay anh hùng hảo hán như giáo chủ vậy.
Rồi nàng lại nheo mắt, nói như reo lên:
- Như thế thì hay lắm! Tôi mong là chúng ta sẽ thành bạn tốt với nhau...
Một cách vô tình, Vô Kỵ lại đưa mắt nhìn tới bàn tay trắng muốt đang đặt trên bộ ngực to tròn của Triệu Minh, độn lên vung ra dưới làn áo, mà nói lơ mơ:
- Tôi... ừ... Tôi muốn... Tôi cũng mong... như vậy...
Triệu Minh rạng rỡ mặt mày:
- Ðể đánh dấu tình bạn của chúng ta, tôi xin biếu công tử một món quà mọn này.
Nói xong, Triệu Minh đưa tay ra. Nhìn ra đó là cái bông hoa nạm kim cương mà chàng đã vô tình cướp lấy trên tóc nàng hôm qua, Vô Kỵ chỉ đứng cười, gãi đầu. Chàng ít khi dược nhận quà của ai, nhất là nữ trang của phụ nữ, vì nếu nhận rồi sau đó lại không biết phải làm gì nên chàng đứng thừ người ra.

Vô Kỵ đang ngần ngại thì Triệu Minh liền đứng thẳng người, cầm cái bông hoa lên, trề môi ra chiều nũng nịu:
- Công tử không muốn nhận quà của tôi sao?
Thấy nàng ưỡn ngực khiêu gợi, cặp mắt láo liên thu hút, lại còn lên tiếng trách móc với giọng quá sức dễ thương thì Vô Kỵ không cưỡng lại được, vội vàng đưa tay ra nhận lấy cái bông hoa ngay. Mắt chàng lại vô tình dính vô đường nét căng phồng nơi ngực Triệu Minh đang đưa ra trước mắt mình, giọng ấp úng:
- Không... không... tôi sẵn sàng... tôi muốn chứ...
Thấy Vô Kỵ đã nhận quà mình biếu rồi, Triệu Minh cười tươi, hai mắt long lanh gợi tình, chiếc mũi xinh xinh nheo lại, đôi môi cong lên như mời mọc. Nàng há miệng định lên tiếng nói nhưng chợt thấy Vô Kỵ cứ đăm đăm nhìn vào ngực mình thì nàng đỏ mặt. Nàng biết ngay là nguyên cớ tại sao Vô Kỵ lại có vẻ như bị hớp hồn như vậy. Thảo nào chàng ta cứ ngớ ngẩn địa vào vú mình mà lủng bủng mãi “Tôi muốn... tôi muốn...” Ý nghĩ đó làm Triệu Minh ngượng ngùng. Tự dưng nàng co hai vai lại như muốn che dấu cái gì đó – cái mà đấng thiên nhiên đã ban riêng cho đàn bà con gái khiến cho biết bao đàn ông con trai thất điên bát đảo. Dĩ nhiên cái đó của Triệu Minh thì có thể che được nhưng làm sao mà có thể dấu được? Lồ lộ, to lớn quá mà ! Ủa, mà tại sao lại phải dấu kìa? Vì tự nó, của trời cho phái nữ, đã là một nguồn cảm hứng đam mê sướng khoái vô cùng tận của những đấng mày râu trên cõi trần đời thô tục này. Dấu đi tức là phản lại thiên nhiên, đi ngược lại tiền định...
Triệu Minh từ từ lùi lại một bước như muốn e dè tránh né tia nhìn soi mói của Vô Kỵ. Rồi nàng nhìn xuống đất, nói vội vã, lí nhí:
- Thôi... xin cáo từ... tôi sẽ gặp công tử sau.
Nói xong nàng quay đi, nhẩy lên ngựa, đi mất.

Vô Kỵ bần thần nhìn theo dáng Triệu Minh, trong tay mân mê cái bông nạm kim cương, quên cả lời cám ơn mà thần trí cứ để đâu đâu...

Ngay lúc đó, từ đằng xa, có một tên phi ngựa tới, dâng lên cho chàng một lọ thuốc:
- Thưa giáo chủ, quận chúa nói đây là thuốc chữa “Phù Vân Trọng Phấn”, uống vào là khỏi ngay.
Vô Kỵ nhận ra đó là tên Nhất Tử trong Ngũ Nhân Tài Tử. Mới hôm qua hắn cũng bị trúng độc “Phù Vân Trọng Phấn” nằm lăn quay ra, người nám đen mà bây giờ đã đứng phây phây, hiển nhiên là đã được chữa khỏi rồi. Chàng lại nghe hắn ta trịnh trọng gọi Triệu Minh là quận chúa thì biết nàng quả là danh vọng cao tột, cành vàng lá ngọc, lời nói hành động của nàng không thể là hời hợt. Vô Kỵ mở nút lọ ra mà ngửi thì thấy mùi thuốc đắng xông lên tận óc nên biết ngay đó là thần dược, không nghi ngờ gì nũa.

Vô Kỵ hớn hở đem lọ thuốc về lều. Tiểu Siêu thấy chàng bước vào thì mừng rỡ chạy tới:
- Tạ ơn trời đất... giáo chủ bình yên trở về.
Vô Kỵ mỉm cười, đưa tay nựng lên cằm của nàng:
- Tiểu Siêu... cô đem cho tôi vài chén nước.
Khi nàng quay người đi thì chàng gọi giật ngược:
- À... này Tiểu Siêu... tôi có cái này tặng cô đây ...
Chàng đưa cho nàng cái bông hoa mà cười nói thêm:
- Nàng quận chúa họ Triệu biếu tôi món này, tôi nghĩ là cô cần dùng nó hơn là tôi.
Tiểu Siêu nghe thế thì ngần ngại:
- Quà của Triệu cô nương đã trao cho giáo chủ thì cháu không dám nhận đâu.
Vô Kỵ gạt phắt đi:
- Cô ta đã cho tôi thì nó là của tôi rồi, tôi đưa cho ai mà không được?
Nói xong, chàng bèn cắm luôn cái bông hoa lên tóc nàng. Tiểu Siêu không dám cãi, cúi đầu nhận lãnh, lên tiếng cám ơn. Khi nàng ngẩng mặt lên thì thấy Vô Kỵ đang nhìn mình chăm chăm. Thật ra Tiểu Siêu vốn dĩ đã ngây thơ, xinh đẹp rồi, bây giờ có thêm một cái bông hoa kim cương lấp lánh trên đầu, trông càng mỹ miều, khả ái gấp mấy lần. Vì thế mà Vô Kỵ nhìn nàng không chớp mắt. Tiểu Siêu ngượng ngùng quay đi. Vô Kỵ đứng trân người nhìn theo. Hai người đều tưởng nhớ lại cảnh hồi nãy, cả hai đều động tình, dâm nứng, ôm hôn nút lưỡi, vật vã xiết người cuồng vã, chỉ còn một tí nữa là chàng đã bẻ khóa động đào và nàng đã trao đời xử nữ. Cơn mê dâm ngắn ngủi nhưng đầy hứng tính, bị cắt đứt, bỏ dở trong lúc hai người đang lên tới cao độ của dục tình. Bây giờ nhớ lại, cả hai vẫn còn cảm nhận được cái hơi hướng đam mê từ da thịt của nhau, vấn vương day dứt cả người. Hai người có cùng một ý nghĩ như vậy thành ra một người thì đứng nhìn mà hơi thở gấp rút như chạy đua, còn một người thì vôi vã bước đi mà trống ngực đập dồn dập như trống làng...

Khi Tiểu Siêu đem nước tới thì Vô Kỵ liền rồi hòa thuốc với nước rồi đem cho Thiên Chính, Dương Tiêu, Nhất Tiếu các người uống. Quả nhiên trong vòng mười lăm phút, ba người đều khỏi hẳn. Ai nấy đều mừng rỡ, đều khen là thuốc tiên.

Cũng như mọi người, Bất Hối rất là hoan hỉ khi thấy cha mình là Dương Tiêu đã lành bệnh, trở lại bình thường. Nhưng sau đó, nàng lại ưu tư nghĩ tới hình ảnh Lợi Hanh đang nằm vật vã, thân tàn ma dại. Tại sao Vô Kỵ lại không đả động gì tới dùng thuốc tiên này mà chữa cho Lợi Hanh vậy? Nàng lại càng xốn xáng hơn khi thấy mọi người cuời nói hân hoan, không đếm xỉa gì tới tình huống của vị lục hiệp phái Võ Đang gì cả. Bất Hối đang bực mình thì chợt thấy lọ thuốc nằm yên trên bàn. Nàng thở mạnh lên một cái rồi lẳng lặng cầm lấy lọ thuốc bỏ vào tay áo rồi lớn bước đi tới căn lều của Lợi Hanh.

Khi bước vào, Bất Hối không thấy một ai hầu cận săn sóc Lợi Hanh. Nàng bèn tiến tới chỗ Lợi Hanh đang nằm mà ngồi xuống đầu giường. Lợi Hanh mở cặp mắt lờ đờ ra, sáng lên một chút khi thấy khuôn mặt xinh đẹp của Bất Hối. Nàng nhìn ông, mỉm cười, lấy lọ thuốc ra rồi hòa với nước vào một cái bát. Nàng nhìn xuống mặt của Lợi Hanh mà nói nhẹ nhàng:
- Tôi đem thuốc tới chữa cho lục hiệp đây.
Lợi Hanh lộ vẻ vui mừng, nhếch môi lên cười gượng. Bất Hối nâng đầu ông lên, vừa từ từ đổ chén thuốc vào miệng ông vừa nói thỏ thẻ:
- Thuốc này công hiệu lắm. Chỉ trong vòng giây lát là lục hiệp sẽ khỏe mạnh ngay.
Lợi Hanh uống xong, quả nhiên sắc mặt trở nên hồng hào, sức khỏe khôi phục một cách mau lẹ. Bất Hối thấy Lợi Hanh thần sắc biến đổi như vậy thì lấy làm mừng.

Một lúc sau, Lợi Hanh khuôn mặt bừng bừng, ngồi lên, nắm lấy hai tay của Bất Hối, nhìn thẳng vào mặt nàng mà nói:
- Em... em... anh... anh thương nhó em biết chừng nào... anh...
Bất Hối nghe ông tự dưng xưng anh anh em em với mình một cách mật thiết, yêu đương như vậy thì nàng mắc cỡ, ngượng ngùng. Nàng cúi mặt xuống tránh tia mắt của ông, nhưng vẫn để cho Lợi Hanh nắm lấy tay mình. Sau đó nàng ngửng mặt lên, há miệng ra định nói với Lợi Hanh một lời thì bỗng dưng ông buông tay nàng ra, đặt tay lên sau đầu nàng mà vít đầu nàng xuống rồi hôn ngay vào miệng nàng. Thấy lưỡi của ông lùa vào cái miệng đang há ra của mình thì Bất Hối rướn người lên, để tay lên ngực ông mà đẩy ra, rồi ngửa đầu ra sau mà tránh bờ môi nóng bỏng của ông. Nhưng vì Lợi Hanh rịt đầu nàng xuống chặt quá, nàng không sao thoát khỏi tay ông được. Lợi Hanh thừa thế, siết người nàng lại, ép mạnh môi mình lên môi của Bất Hối, lưỡi cũa ông sục sạo trong miệng nàng, miệng ông hút chặt, nút lấy lưỡi của nàng. Ban đầu Bất Hối còn cố sức đẩy người ông ra, nhưng dần dần, bàn tay nàng thả lỏng, mắt nàng lim dim, miệng nàng hé rộng ra thêm để nó đón nhận lưỡi ông và đồng thời cũng để cho lưỡi nàng được tự do bú mút trong miệng của ông. 

Lợi Hanh liền làm tới, đưa tay xuống, đặt lên ngực Bất Hối mà xoa nhè nhẹ. Nàng không cưỡng lại mà còn ưỡn ngực ra như đón nhận bàn tay mơn trớn của ông, đầu nàng ngửa cổ lên, ngậm chặt lấy lưỡi cũa Lợi Hanh, hưởng thụ. Bàn tay cũa nàng đang đặt trên ngực ông từ từ rớt xuống dưới lòng của ông, hầu như nàng không còn hơi sức gì nữa. Khi tay nàng đụng tới bắp đùi của ông thì bỗng dưng mắt nàng mở to ra, đầy vẻ kinh ngạc. Thì ra tay nàng vừa mới đụng tới một khúc thịt cương cứng, dũng mãnh, đội lên từ trong quần của Lợi Hanh. Trời, mới vừa khỏi bệnh xong là đã lên cơn động cỡn! Cu dái đã sửng cồ lên, dựng đứng, chỉ chực xông pha vào hang động ... 

Cơn kinh ngạc của Bất Hối chưa dứt thì tự dưng Lợi Hanh đưa hai tay nắm lấy hai bầu vú nàng mà bóp thật chặt làm nàng nhăn mặt, kêu lên đau đớn. Bất chợt, Lợi Hanh nắm lấy hai vạt áo của Bất Hối mà kéo tuột ra, khiến nửa thân hình trắng bóc của nàng bị lột trần hiện rõ lồ lộ. Nàng la lên:
- Lục hiệp... lục hiệp làm gì thế?
Lợi Hanh không để cho Bất Hối hành động gì, ông nắm lấy hai tay nàng mà kéo thân người nàng xuống giường rồi trườn mình nằm lên người nàng. Bất Hối thấy ông đang sục xoạng dưới đùi nàng thì nàng hoảng hốt, kêu lên;
- Ái chà... lục hiệp... không được đâu...
Lợi Hanh thở hào hển, đã không nghe thì chớ, còn xiết chặt lấy thân hình mỏng manh của Bất Hối, hơi thở nóng hổi của ông phì phà không ngừng trên mặt nàng. Ông luồn tay xuống mà kéo quần nàng ra. Cảm thấy lạnh lẽo ở dưới đùi, Bất Hối cau mày chưa kịp có phản ứng thì nàng đã thấy con cặc nóng hổi, cương cứng của Lợi Hanh đâm thẳng vào giữa háng mình, đang cố len lỏi vào giữa hai cái đùi trắng nõn, khép cứng của nàng. Bất Hối vội khép hai đùi lại, đưa tay đẩy vai Lợi Hanh ra:
- Đừng... đừng... lục hiệp... xin đừng...
Lợi Hanh bèn đạt một tay lên ***g ngực trần trụi, mềm ấm của nàng mà ghì mạnh xuống. Còn tay kia thì ông đưa xuống nắm lấy cổ chân nàng mà kéo chéo ra, khiến mu *** của nàng nẩy lên, lỗ *** nở ra. Rồi sau đó, ông hướng con cặc của ông váo cái lỗ hồng hồng, mở rộng mà nhấn mạnh vào. Bất Hối nhăn mặt:
- Hự... Ui... lục hiệp... ngừng... hự... hự...
Lợi Hanh đẩy mấy cái là cặc ông đã đi tuốt vào *** nàng, lút tới gốc cu, sâu vào tận tử cung. Sau đó ông hùng hục nhấp nhô lên xuống, nắc cặc vào *** Bất Hối, không ngừng, như xoáy xuống bụng nàng.Bất Hối nằm dưới, vừa bị đè, vừa bị xiết, vừa bị hiếp, đau quá, cố đẩy người ông ra, nhưng vẫn không sao thoát khỏi sự kềm tỏa của ông được. Lợi Hanh mặt mày đỏ gay, hơi thở hừng hực, tiếp tục đụ vào *** nàng, dồn dập, liên miên, miệng ông rên lên:
- Hừ ... hừ... đã quá...hừ... hừ... 

Bất chợt người ông cong lên, tinh trùng bắn ra xối xả, liên miên. Âm đạo của Bất Hối như ngập lụt trong biển tinh khí, tràn trề từng vũng. So với tuổi tác của Lợi Hanh, số lượng khí đụ mà ông xuất tinh quả thật là quá sức tưởng tượng. Ông kêu lên mấy tiếng khe khẽ rồi nằm vật lên người Bất Hối mà thở phì phì. Bất Hối nằm ở dưới, tay chân buông thả, bất động. Sau cơn hiếp dâm ào ạt, nàng bàng hoàng, chưa cảm nhận được tất cả những gì mới xẩy ra. Có quả thật nàng vừa trải qua một cuộc làm tình với vị Võ Đang lục hiệp nổi tiếng giang hồ, đáng tuổi cha chú của mình hay không? Vậy mà nàng đã không có đến một hành động phản kháng tối thiểu nào cả. Làm như nàng có thỏa ý đồng lòng với cơn mây mưa vừa rồi vậy. Thế mà nàng có cảm thấy gì đâu? Chẳng thấy sung sướng mà còn cảm thấy hơi nhức nhối ở dưới vùng âm đạo nữa! Nghĩ tới đó thì nàng mới nhận thấy con cu của Lợi Hanh vẫn còn cương cứng, sâu tuốt trong cái *** ẩm ướt của mình. Sau màn xuất tinh ồ ạt, con cặc của Lợi Hanh chưa xìu, vẫn còn căng phồng hùng dũng, rõ ràng là đang ngọ nguậy chừng như sắp sửa cho môt cuộc công phá mới.

Ngay lúc đó, Lợi Hanh vòng tay ôm lấy người Bất Hối rồi lại bắt đầu nhấp cặc vô *** nàng. Bất Hối trợn mắt lên:
- Trời ơi... lục hiệp... sao mà... thôi... lục hiệp...
Mặc cho Bất Hối lên tiếng kháng cự, Lợi Hanh càng làm tới. Ông xiết chặt lấy người nàng thêm nữa, gia tăng tốc độ đụ vào *** nàng. Cặc của ông thụt ra đâm vô *** nàng một cách dễ dàng, trơn lu – không phải vì nước nhờn tiết ra từ âm đạo Bất Hối mà là vì nước tinh trùng của ông xịt ra chứa chan lúc vừa rồi. Sự cọ sát nhịp nhàng khiến Bất Hối rùng mình. Cơn kích thích bất chợt bùng lên khiến nàng tự nhiên vòng tay lên lưng ông ôm chặt lấy. Hai chân nàng dạng ra, đưa lên, quặp lấy hai chân của ông, rồi khóa chặt lại. Sau đó, nàng buông thả lòng mình, để mặc cho tình dục đưa đẩy. Vú nàng căng cứng lên, đầu vú săn lại, *** nàng nóng bỏng, nước dâm rỉ ra tràn trề. Mông nàng nẩy lên, chùng xuống, cùng chung hòa nhịp với Lợi Hanh. Khác với lúc nãy, Bất Hối hầu như thụ động, để mặc cho Lợi Hanh đâm thọc vào cơ thể mình, bây giờ nàng cướp lấy màn chủ động, hoàn toàn lèo lái cuộc hoan dâm. Tuy nằm dưới nhưng Bất Hối không ngừng ôm xiết, nhún nhẩy, oằn oại, rên rỉ. Nàng mím môi, nhắm mắt, hẩy mông lên một cách mạnh bạo, dập *** mình lên cặc của Lợi Hanh, nghe bầm bập. Chỉ trong chốc lát, Bất Hối kêu lên một tiếng lớn rồi rồi nằm duỗi ra ... Nàng đã đạt tới cơn tuyệt đỉnh, thân thể thoả mãn tràn trề. Sau đó, Lợi Hanh dập thật mạnh một vài cái vào *** nàng rồi cũng xuất tinh luôn. Lần xuất tinh lần thứ hai cũng không kém lần thứ nhất, tinh khí của ông xịt ra ào ạt, tung tóe, ứa đầy ra hai bên mép *** của Bất Hối, chảy xuống ràn rụa giữa hai chân nàng.

Hai người nằm ôm nhau, bất động trong một thời gian. Bất Hối thở dài, nhè nhẹ. Thân xác và tâm thần của nàng đang còn ray rứt, dao động bởi cuộc truy hoan giữa hai người. Nàng nhìn lên trần căn lều mà vẫn chưa hồi tâm, nàng vẫn còn hoanh mang chưa nhận biết rõ chuyện gì đã xẩy ra. Còn Lợi Hanh thì hai mắt nhắm nghiền, hơi thở hổn hển, khì khà.

Bất chợt, Lợi Hanh lại nắm lấy hai vú nàng mà bóp thật mạnh. Bất Hối rên lên, chưa dứt tiếng thì ông lại bắt đầu hì hục dộng cặc vô *** nàng một lần nữa! Bất Hối la lên, kinh hoàng. Nàng không ngờ Lợi Hanh từng ấy tuổi, hai thứ tóc trên đầu rồi mà vẫn còn khỏe mạnh đến thế, oai phong, hùng dũng, không kém gì tuổi tráng niên, đa dâm bạo tính. Nàng nhìn vô mặt ông thì thấy mắt ông đỏ ngầu, khờ dại, hai môi trề ra, nước dãi nhễu xuống, trông như một thằng điên vậy. Đã thế mà còn hùng hục trên người nàng, đâm thọc lia chia vào *** nàng, làm nàng phát hoảng sợ. Nàng la lớn lên:
- Hân lục hiệp... buông tôi ra... đừng... buông tôi ra... lục hiệp...
Nàng cố đẩy người ông ra nhưng không sao thoát khỏi tay ông được. Hai người như dính chặt vào nhau. Cặc của Lợi Hanh vẫn còn cương cứng, tiếp tục công phá không ngừng vào âm đạo của nàng. Bất Hối hoảng kinh, chịu không nổi nữa. Nàng thất thần, la lên chói lói.

Ngay lúc đó, có một bóng người lách vào cửa lều, lớn tiếng:
- Hân lục thúc! Trời... Bất Hối ... chuyện gì vậy?
Bất Hối thấy thế liền kêu lên:
- Giáo chủ... Đại ca! Cứu em với...
Lợi Hanh quay đầu lên nhìn thấy Vô Kỵ, nhưng rồi làm như không màng đến, ông lại tiếp tục ra sức dập cu vào *** Bất Hối. Vô Kỵ vội chạy đến lôi người ông ra nhưng Lợi Hanh cố ghì chặt lấy thân hình trần truồng của Bất Hối khiến chàng không sao tách rời hai người ra được. Chàng liền nhanh tay điểm luôn lên ba bốn yếu huyệt trên người ông khiến ông nhũn người, buông Bất Hối ra ngay lập tức. Được tự do, Bất Hối bay người tới, ôm choàng lấy người Vô Kỵ mà khóc oà lên. Lức đó, Dương Tiêu, Nhất Tiếu các người đều bước vào lều. Ai nấy đều trợn mắt lên, kinh ngạc trước cảnh tượng trước mặt.

Vô Kỵ không có tâm trí đâu mà cảm nhận cái thân thể trần truồng, mềm mại đang ép sát vào người mình. Chàng cau mày, vỗ nhẹ lên cái vai trần cũa Bất Hối mà hỏi khẽ:
- Bất Hối... nói cho tôi nghe nguyên nhân ra sao vậy?
Tiểu Siêu thấy thế vội quàng lên người Bất Hối một cái áo dài rồi dìu nàng tới ngồi trên một cái ghế kế đó. Bất Hối, cúi mặt xuống, sụt sùi:
- Em... em đâu có biết... tự dưng lục hiệp nổi cơn...
- Tại sao bỗng nhiên lục thúc đang bệnh tật mà làm điều xằng bậy như vậy?
Bất Hối ngập ngừng nói tiếp:
- Em đem thuốc của Triệu cô nương tới chữa khỏi cho lục hiệp, rồi sau đó lục hiệp...
Vô Kỵ nghe thế thì bước tới cầm lọ thuốc lên mũi mà ngửi. Mùi thuốc đắng xông lên không có gì là khác lạ cả. Chàng nhíu mắt nhìn lên thì thấy Lợi Hanh nằm tô hô như nhộng, người lả ra, mắt mờ đục, nhưng vẫn còn cố đưa tay lên nắm con cu sừng cứng mà sục lên sục xuống, làm như ông đang lên cơn, phải thủ dâm cho đã cơn nứng vậy. Nhất Tiếu liền vội lấy tấm chăn mà che lên người ông rồi giữ hai tay ông lại, không cho ông thủ dâm nữa. Nhưng Lợi Hanh hình như chịu không được, cứ dằng tay lại hầu tiếp tục vuốt cu mình!

Tiểu Siêu thấy màn nắm cu sục cặc đó thì nàng đỏ mặt lên, ngượng ngùng quay mặt đi, không dám nhìn về phiá Lợi Hanh nữa. Cảnh đó làm nàng nhớ tới lần đầu tiên trong đời, nơi hầm đá, nàng cũng đã cầm lấy dương vật của người nàng yêu thương duy nhất lòng mình mà vuốt ve sục sạo. Cảm giác của một con cặc to lớn, nóng hổi, sừng đỏ, phập phồng trong tay, nhấp nhô trong miệng, bây giờ vẫn còn ghi rõ ấn tượng trong trí óc, không sao quên được... Tự dưng nàng liếc mắt nhìn Vô Kỵ một cái thì ngay lúc đó Vô Kỵ cũng đang đua mắt liếc tới nhìn nàng. Tiểu Siêu sượng sùng quá, cúi mặt xuống, tránh ngay tia mắt của chàng. Hai mắt nàng xanh lơ long lanh, hai môi hồng mộng mím lại, để lộ hai lúm đồng tiền trên má. Nàng ngó chầm chầm xuống dưới, hơi thở trì trệ, chăm chú hồ như để hết ý nghĩ vào một cái gì đó ở dưới đất. Tâm trí của nàng lại đưa nàng về nơi quá khứ, chốn nào đó đã cho nàng biết bài học tình dục đầu tiên trong đời...

Vô Kỵ thấy Tiểu Siêu mặt mày đỏ gay, như một cô gái măng tơ tới tuổi dậy thì bị khích động bởi những chuyện tình trăng hoa, thì chợt nhớ ra hồi xưa chàng có đọc trong y kinh của Điệp Cốc Y Tiên Hồ Thanh Ngưu nói tới Hỏa Tiềm Hoan. Thuốc này có công dụng chữa phấn độc rất thần diệu, nhưng nếu dùng vào người thường thì người đó sẽ bị khích dâm, xuất tinh liên tục cho đến khi kiệt lực mà chết. Đúng rồi, Dương Tiêu các người bị trúng độc Phù Vân Trọng Phấn nên được Hoả Tiềm Hoan chữa khỏi ngay. Còn Lợi Hanh nằm liệt giường vì bị đánh đập hành hạ chứ không phải vì bị trúng phấn đôc, mà Bất Hối lại không biết nên đem cho ông uống Hỏa Tiềm Hoan khiến ông bị kích thích lên cơn dâm nứng, cứ phải làm tình hay thủ dâm liên miên để mà thoả mãn rồi xuất tinh. Truy ra được ngọn ngành, nhưng Vô Kỵ lại không chắc lắm. Vì y kinh tuy có nhắc tới Hỏa Tiềm Hoan và tác dụng của nó ra sao, nhưng chàng lại không nhớ có mô tả nó là thứ thuốc như thế nào, viên hay nước, đắng hay ngọt, và quan trọng nhất là cách chữa ra sao.

Vô Kỵ liền quay sang nói với Dương Tiêu:
- Tả Sứ làm sao tìm cho tôi một con chó được không?
Dương Tiêu ngạc nhiên không hiểu tại sao bỗng dưng Vô Kỵ lại đòi cho được một con chó trong lúc này. Vô Kỵ phải nói sơ cho mọi người biết sự suy diễn của mình, rồi chàng nói thêm:
- Ta đem thuốc này thử vào con chó, nếu nó bị hành như lục thúc thì quả nhiên nó là Hỏa Tiềm Hoan rồi.
Dương Tiêu nghe vậy liền hạ lệnh cho một tên Minh giáo đi tìm con chó đem tới. Nơi đây, giữa vùng sa mạc náng cháy, vắng người ít nhà, làm sao mà tìm cho ra một con chó cho được? Nhưng chỉ một chút sau, hắn đã tìm đâu ra được một con chó sói, đem đi bẻ một chân rồi nộp cho Vô Kỵ. Chàng liền bóp mõm nó ra, đổ vào họng nó một tí thuốc.

Con chó sói nằm rên hừ hừ, sau khi uống thuốc thì trong chốc lát nó đã thở phì phò, khập khễnh đứng lên. Mọi người đã thấy con cu của nó phồng to lên, đỏ lè. Nó mò mẫm tới chân từng người mà hít hà, hửi hớn. Khi tới chân của Tiểu Siêu thì nó bỗng dưng ngừng lại, rên rỉ. Hiển nhiên là nó đã khám phá ra được cái mùi thơm tho mật ngọt từ một Tiểu Siêu măng tơ, hơ hớ. Nó liền dụi đầu nó lên bàn chân của nàng mà rống rít lớn hơn nữa. Tiểu Siêu liền đưa chân lên mà đẩy đầu con chó sói ra:
- Đi... chó sói... đi chỗ khác đi...
Nhưng ngay lúc đó con chó sói đã nhẩy chồm lên, lấy hai chân trước mà quặp vào chân của nàng rồi hẩy hẩy lia lịa. Tiểu Siêu ngượng quá, vội lấy tay đẩy người con chó sói ra, nhưng nó vẫn quặp hai chân dính cứng vào chân của nàng, vừa rên rỉ vừa sàng sê vừa đâm thọc, làm như chân của nàng là một con chó cái vậy. Tiểu Siêu hoảng hốt, vội đưa tay đẩy mạnh một cái khiến con chó sói bật văng ra xa. Mọi người dòm xuống thì thấy chân của nàng đã dính bê bết đầy chất dịch nhờn tinh trùng của con chó sói thì không sao nhịn cười được. Tiểu Siêu sượng sùng, lúng túng chưa biết phải làm sao thì con chó sói lại chồm tới chân nàng một lần nữa, định hì hà hì hục với chân nàng một phùa nữa. Nàng kêu ré lên một tiềng rồi quay người bỏ chạy. Con chó sói đâu có thể buông tha nàng cho được? Nó le lưỡi rống rít, thở hào hễn, cà thọt, khập khễnh rượt theo nàng, cu dái của nó căng phồng, cương cứng, đỏ loè, tinh dịch nhiễu ra, vương vãi. Tiểu Siêu sợ quá, kêu lên be be, cuống quít chạy vòng vòng ...

Vô Kỵ chứng kiến cảnh con chó sói lên cơn cứ nhè chân của Tiểu Siêu mà rượt theo để hành dâm thì chàng cố nhịn cười mà nói lớn lên:
- Thôi đủ rồi... đem nó ra ngoài đi... như vậy là hiển nhiên lục thúc bị Hỏa Tiềm Hoan hành hạ rồi.
Sau đó chàng nhíu mày mà nói thêm:
- Bây gìờ ta phải nghĩ cách hoá giải ảnh hưởng của Hỏa Tiềm Hoan mới được.
Dương Tiêu tiến tới nói:
- Thưa giáo chủ, thuôc hạ nghĩ là giáo chủ không phải bận tâm lo lắng làm gì.
Thấy Vô Kỵ nhìn mình lộ vẻ không hiểu thì Dương Tiêu liền nói:
- Nếu thuộc hạ không lầm thì mọi chuyện đều do Triệu cô nương tính toán hết. Nàng ta đánh thuốc độc rồi cho Hỏa Tiềm Hoan chữa cho chúng tôi. Nàng ta còn dụ cho giáo chủ cứu Hân lục hiệp rồi biết giáo chủ sẽ dùng cùng một thứ thuốc mà chữa lầm lục hiệp mà thôi. Muc tiêu của Triệu cô nương không phải là Hân lục hiệp đâu. Chắc chắn là nàng ta muốn đạt tới chuyện gì khác, to lớn hơn nhiều. Bây giờ mình đã trùng kế, chẳng bao lâu Triệu cô nương sẽ xuất hiện mà nói rõ mưu đồ của mình.
Vô Kỵ lắc đầu nhè nhẹ mà nói:
- Nhưng sao cô ta lại đoán biết trước được là chúng ta sẽ dùng Hỏa Tiềm Hoan để chữa cho Hân lục thúc?
Dương Tiêu cúi đầu xuống, lắc đầu:
- Cái đó thì quả thật thuộc hạ không được rõ. Đó là lá bài tẩy mà Triệu cô nương đoán chắc là cô ta sẽ thắng. 
Vô Kỵ nghe vậy thì biết ngay là Dương Tiêu nói đúng. Đa mưu trăm kế như Triệu Minh thì chuyện này không có gì là lạ cả. Xếp đặt lớp lang, đâu ra đó hết. Thảo nào nàng ta xuất hiện ngăn cản không cho Bảo Bảo xuất quân tiêu diệt Minh giáo. Rõ ràng là Triệu Minh có manh tâm thao túng Minh giáo rồi.

Nghĩ tới đây, Vô Kỵ toát mồ hôi lạnh. Chàng nghiến răng, tức giận. Triệu Minh... hừ... Triệu Minh.... Càng xinh đẹp càng ác độc, càng khiêu gợi càng gian manh, càng tình tứ càng mánh lới. Không biết con lõi Triệu Minh đang bày mưu giăng kế gia hại Minh giáo của mình như thế nào đây? Còn mình sẽ là cái bông vụ cho nàng ta mặc sức xoay vần tới mức nào? Triệu Minh... hừ... Triệu Minh... 
*
* *

Triệu Minh ngả người xuống giường, nằm trên tấm chăn lông ngỗng ấm cúng, mếm mại. Nàng ưỡn người lên, khiến bộ ngực căng cứng đồ sộ của nàng vung lên như muốn xổ tung ra khỏi nếp áo. Nàng mơn man nhìn trần nhà mà trí óc hướng về hình ảnh một chàng trai tài giỏi, anh hùng, tuấn tú. Vô Kỵ... à ... Vô Kỵ... Trời ơi, làm sao mà quên được? Ánh mắt đam mê cuồng dại đến độ ngớ ngẩn của chàng cứ nhìn vào ngực mình như muốn xoi mói, bóc trần đôi vú mình ra. Nghĩ tới đó, hai đầu vú của nàng tự dưng săn cứng lại, vừa ngứa ngáy, vừa tê dại. Nàng để hai bàn tay mình lên ngực mà xoa nhè nhẹ hai bầu vú qua làn áo lụa. Vô Kỵ... à ... Vô Kỵ...

Triệu Minh từ từ nhắm mắt lại, đưa hai tay lên mà nắm lấy hai vạt áo của mình rồi giật ra thật mạnh. Cánh áo xổ tung. Tức thì một cặp vú trắng ngần, cương cứng, to lớn hiện ra, lồ lộ, vung lên, chổng thẳng lên trời. Triệu Minh bèn lấy hai bàn tay xinh xắn, nõn nà mà xoa bóp mân mê lên đôi gò bồng đảo của mình. Hơi thở của nàng trở nên dồn dập, gấp rút, mặt nàng trở nên đỏ hồng, rực lửa, hai cánh mũi phậo phồng, hai bờ môi rung động. Nàng lim dim cặp mắt, cong người lên cho hai cái vú dội cao lên thêm, hai bàn tay tiếp tục nhào nặn đôi vú mọng sữa không ngừng.

Một lúc sau, như không thể kềm hãm được cơn hứng tình, Triệu Minh quay người sang bên -- vẫn để vạt áo trễ ra ngoài, làm lộ đôi vú mơn mỡn, tròn xoe vun ra, trông hấp dẫn đến độ mê hồn – nàng kêu lên, vừa như thì thào, vừa như thúc dục, giọng hổn hển, gợi dục, say mê:
- Các người đâu ... vào đây với ta ...
Nói xonh nàng ngã vật xuống tấm thân thon xuống giường, hai tay dang ra, phơi bày toàn thể một bộ ngực trần trụi, trắng phau, to tròn. Mặc cho tiếng chân nhiều người vội vã bước vào, Triệu Minh nằm ngửa, tay chân mở rộng, hơ hớ không che đậy, trong cơn mê, buông thả không màng tới cả kéo áo lên sửa quần lại. Rõ ràng là nàng đang trông chờ, mong đợi...

Triệu Minh nhướng cặp mắt nhung huyền nhưng hực lửa lên nhìn ba tên đô con, lớn tướng mới bước vô mà nói khẽ:
- Tam Nhân Tài Tử... ta đang cần các ngươi đây.
Thì ra đó là Nhất Tử, Nhị Tử và Tam Tử, ba tên trong Ngũ Nhân Tài Tử, đám gia thần, thân cận của Vương Bảo Bảo. Ba tên bặm trợn bước vào, thấy Triệu Minh nằm ngửa trên giường, hở hang ngực vú, khêu gợi vô cùng mà chúng cũng không dám nhìn lên người nàng. Chúng đều cúi đầu, đồng loạt quì xuống trước mặt nàng mà cung kính thưa:
- Dạ thưa quận chúa có lời kêu gọi...
Triệu Minh đặt một tay lên vú mình, một tay thì giơ lên:
- Chúng bay tới gần đây.
Ba tên Tài Tử nghe vậy nhưng chúng vẫn không dám ngửng mặt mà cũng không dám đứng lên. Chúng vội vã gập đầu, quỳ lết tới trước giường nàng. Triệu Minh đặt tay lên cái đầu trọc lóc của Nhị Tử mà vừa xoa xoa vừa nói mơ màng:
- Hôm nay tự nhiên sao ta nhột nhạt nửa người...
Ba tên vẫn cúi đầu lên tiếng:
- Thưa quận chúa, chúng thuộc hạ sẽ cố gắng hầu hạ quận chúa.
Triệu Minh nhìn lên trần nhà mà lẩm bẩm, thủ thỉ như đủ cho mình nghe:
- Chẳng ai có thể làm vừa lòng ta được... ôi... trừ phi là người đó là... may ra chàng... trời... các ngươi sao mà bằng được?
Nàng nằm yên một lúc, thở dài có vẻ luyến tiếc, u hoài. Tâm trí như nghĩ ngợi xa xăm. Tam Nhân Tài Tử vẫn cúi đầu quì yên lặng, không dám lên tiếng.
Triệu Minh nhắm mắt lại, để tay lên đôi vú căng tròn, mũm mĩm của mình mà lẩm bẩm:
- Chàng cứ nhìn vào ngực mình... làm cho mình ray rứt...

Sao đó, Triệu Minh thở hắt ra một cái, lim dim cặp mắt phượng mà nói:
- Nhất Tử, Nhị Tử, hai ngươi ra đứng hai bên đây...
Hai tên Nhất, Nhị nghe lệnh, mặt sáng rỡ lên, đứng bước tới hai bên giường, còn tên Tam Tử thì vẫn cúi đầu quì một chỗ. Triệu Minh đưa hai tay ra nắm lấy tay của hai tên Nhất, Nhị mà đặt lên ngực mình, mỗi tên một bên vú, nàng nói:
- Hai ngươi xoa bóp cho ta đỡ đau nhức đi.
Như hiểu ý nàng, hai tên Nhất, Nhị tuân lời, căng lớn bàn tay ra, nứng lấy cái vú căng tròn, trắng nuốt của nàng mà bắt đầu vuốt ve, mơn trớn. Tay của hai tên cốt đột to lớn vũ phu như thế mà vẫn không sao nắm trọn hết bầu vú của Triệu Minh cho được. Bàn tay chúng mở lớn như cái quạt mo vậy mà chỉ có thể bao che được cái đầu vú đỏ hồng, cương cứng và hai phần ba cái bầu vú tròn lẵn, mịn màng của nàng mà thôi. Được cho phép xoa vú người đẹp, Nhất, Nhị Tử, trong lòng sung sướng, tê mê vô cùng. Chúng tỏ ra điệu nghệ, trổ tài dùng lòng bàn tay lẫn năm ngón tay mà rờ rẫm, mân mê trên vú Triệu Minh, đưa qua, rà lại, phết lên, chà xuống. Thỉnh thoảng chúng lại se se nhè nhẹ đầu vú khiến nó chai cứng thêm lên. Chúng ra sức nâng niu cặp vú của Triệu Minh một cách nhẹ nhàng, ân cần như đang săn sóc một món quà quí giá, mỏng manh, chỉ sợ nó hư móp hay tan vỡ vậy. Triệu Minh nhắm nghiền mắt lại, bặm môi như kềm hãm một lời rên xiết. Nàng cong người lên, đưa cặp nhũ hoa ra chừng như là đẩy vú mình sâu vào lòng bàn tay của chúng nó. Sau đó, nàng mở môi ra mà nói khẽ:
- Hai người làm mạnh lên đi... bóp chặt...

Nhất, Nhị Tử vâng lời, ấn bàn tay vào cặp vú thanh tân của nàng một cách mạnh bạo hơn trước. Bây giờ chúng không còn mân mê, ve vuốt trên vú Triệu Minh nữa mà chúng bắt đầu nhào nặn, bóp xiết không ngừng trên vú nàng. Được ra tay làm phù phép trên ngực Triệu Minh, chúng đã điếu quá, lên cơn nứng hai con cu tức khắc ngổng lên, cương dài ra, dương cứng trong quần như hai cột buồm. Hai đứa hồ hỡi liền tay xào bóp hai bầu vú rất ăn khớp với nhau. Tay đứa này nặn thì tay đứa kia nhào, tay đứa kia xoắn thì tay đứa này dí. Hai bàn tay thô kệch với những ngón tay chuối mắn luân phiên nhồi xới trên dàn ngực vung nở của Triệu Minh như nhồi bột vậy. Mà cũng không như nhồi bột được. Vì lúc nhồi bột, một khi đã bị bóp thì bột lõm xuống, để lại dấu tay. Còn vú của Triệu Minh căng cứng, nẩy nở, sau khi bị bóp thì da thịt lại đẩy ra, trở lại trạng thái mũm mĩm, trơn láng bình thường, nhiều khi còn có vẻ phồng cứng hơn thêm nữa là đằng khác! Được nặn bóp một cách tận tình như thế, Triệu Minh dường như chịu không nổi nữa, nàng nghiến răng cắn mạnh vào bờ môi dưới, lắc đầu qua lại, hơi thở dập dồn, tận hưởng những cảm giác rờn rợn từ hai bàn tay cứng nhám không ngừng công phá trên bộ ngực trắng phau, cứng ngắc, phồng lớn của nàng. Vô Kỵ... ôi chao... Vô Kỵ... Mắt chàng đã nhìn thấy ngực mình, người chàng đã cạ sát vào ngực mình, đầu óc chàng đã thèm muốn ngực mình. Thì đây, chàng ơi, tất cả đang phơi bày sẵn sàng cho chàng đây... Giá mà hai bàn tay kia cũng là của chàng thì...

Bỗng nhiên, Triệu Minh quay sang nói với tên Tam Tử với một giọng vừa mời mọc, vừa ra lệnh:
- Tam Tử... sẵn sàng chưa... lên đây với ta...
Tên Tam Tử lúc đó mới ngửng đầu đứng dậy. Hắn tuột luôn cái quần xuống để lộ ra một con cu dài ngoằng, thườn thượt. Con cu của hắn tuy không to lớn và dùi cui như con cu của hai tên nổi tiếng dâm thần là Tứ Tử và Ngũ Tử, nhưng lại có phần dài hơn nhiều. Hắn cầm con cu của hắn bằng hai bàn tay to lớn thế kia mà cu hắn vẫn còn lòi ra khỏi hai nắm tay một khúc dài, y như một khúc dồi chó. Tam Tử leo lên giường, quì dưới chân Triệu Minh cầm cặc mà không biết phải làm gì vì hắn thấy nàng vẫn nằm yên không dạng chân ra, mà chỉ ưỡn ngực mặc cho hai sư huynh hắn tha hồ mà nắn bóp nhũ hoa. Nhưng hắn sợ oai, kiêng nể Triệu Minh nên hắn không dám mở miệng lên tiếng đòi hỏi mà chỉ quì bên nàng mà lặng yên lấy hai tay sục cặc. Triệu Minh hé mắt ra thấy vậy liền đưa tay xuống nắm lấy phần con cặc dài ngoằng lòi ra khỏi bàn tay Tam Tử mà kéo hắn lên tới gần mình. Tam Tử theo sự hướng dẫn của bàn tay ngà ngọc của Triệu Minh mà trườn người ngồi lên bụng nàng, hai chân của hắn kẹp hai bên hông của nàng. Triệu Minh đặt con cu của hắn ở cái khe giữa hai đồi vú của mình mà nói như ra lệnh:
- Đây... bắt đầu đi... làm tròn bổn phận của ngươi đi...
Tam Tử nghe tới đó là vận sức vào hông, gồng hai bờ mông mà đẩy con cu của hắn tới lui giữa cặp vú căng tròn. Hai cái vú của Triệu Minh to lớn như vậy, nuốt chửng con cu của hắn mất hút giữa hai khối thịt mịn màng, ấm áp. Tam Tử xoáy mông, nhấp ra nhấp vào một cách nhịp nhàng...

Hai tên Nhất Tử, Nhị Tử thấy tên Tam Tử bồi nhấp con cu dài thoòng của hắn trên dàn ngực nung núc, trắng ngần của Triệu Minh một cách hăm hở, ra vào đều đặn giữa hai bầu vú, không khác gì như được đụ vào *** nàng thì chúng có vẻ ganh ghét, thèm thuồng với sự may mắn của tên nọ. Tuy vậy chúng cũng không dám lộ vẻ ghen tương, dù rằng cơn dâm nứng của chúng tăng lên gấp mười mấy lần trước cảnh hành dâm trên ngực nàng. Cu của hai tên cương lên cứng ngắc, đầu cu đã bắt đấu rỉ nước nhờn. Tuy không bảo nhau, nhưng chúng liền mạnh tay bóp chặt vú của Triệu Minh thêm nữa, đồng thời chúng liên hồi ép sát hai bầu vú của nàng vào nhau khiến con cu của tên Tam Tử như bị xiết chặt, nghiền xéo giữa đôi gò bồng đảo cứng chắc. Thôi cũng được! Không được đã cu nhưng được đã tay... còn mong muốn gì hơn nũa? Diễm phúc này mấy ai trên cõi trần đời này có được? Tên Tam Tử đâm thọc con cu của hắn dưới áp lực mạnh mẽ như vậy thì hắn rên lên hừ hừ, hơi thở đứt đoạn như bị hành hạ vậy. Triệu Minh nằm dưới nhắm nghiền hai mắt, hoàn toàn hưởng thụ cái cảm giác nhồi bóp của hai bàn tay nham nhở và đâm thọc của con cu dài cứng nơi hai vú mình mà người nàng nổi gai khắp cùng. Hai tay nàng nắm chặt lấy thành giường hầu như cố gắng bám víu vào bờ vực thẳm, không cho người nàng rơi xuống cái hố sâu của sự thống khoái... Vô Kỵ ơi, Vô Kỵ... Một lát sau, như không vừa lòng với sự nhào nặn của hai tên Nhất, Nhị, Triệu Minh gạt phắt hai tay của chúng ra rồi tự bóp thật chặt lấy hai vú mình mà ép thật mạnh hai bầu vú vào nhau, gia tăng sự chà xát giữa khúc gân cương dài, nóng bỏng và khối thịt tròn căng, ấm mịn. Nàng kêu lên, đứt đoạn:
- Đó... ừ ... ừ... phải như vậy đó... trời...

Hai tên Nhất, Nhị bị hất tay ra, ra chiều luyến tiếc, đứng dòm Triệu Minh nằm dưới bóp vú xiết cặc tên Tam Tử khi hắn quì ở trên người nàng mà hẩy mông đút củ thì chúng nứng quá, tự động đưa tay mà nhè nhẹ sục cặc mình. Còn tên Tam Tử thì nhìn xuống thấy cảnh con cặc của mình hành dâm đâm thọc giữa hai đồi vú của Triệu Minh, cùng với sự cọ sát không ngừng, thì hắn chịu không nổi nữa. Mỗi lần nhấp, khi hắn rút ra thì con cu của hắn mất hút giữa hai cái vú của nàng, khi hắn đẩy tới thì đầu cu đỏ ối hiện ra ngay giữa khe vú, đi thẳng lên tới cổ rồi đụng vào cằm của nàng. Ra, vô, ẩn, hiện, dập dồn, nóng bỏng, hừng hực. Hắn sung sướng quá, bật miệng rên lên:
- Quận chúa... thuộc hạ... thuộc hạ... sắp sửa rồi...
Triệu Minh nghe tới đó thì nàng mở bật mắt ra, hai tay tiếp tục ép vào vú mình mà nói:
- Không được... ta cấm ngươi... không được làm dơ người ta đó.
Tên Tam Tử nghe thế thì vội vã nắm cứng hai nắm tay lại, nhắm chặt đôi mắt, cố gượng hết sức mình để khỏi xuất tinh lên người Triệu Minh, sợ “làm dơ” người nàng. Tuy vậy, để ra sức phục vụ Triệu Minh, hắn vẫn không dám giảm bớt tốc độ đâm thụt cặc mình trên ngực nàng. Quỉ thần ơi, tới nước này, đang lúc cả hai đang tận hưởng lạc thú, nàng thì đang đê mê, Tam Tử thì đang đạt tới tột đỉnh mà Triệu Minh lại cấm ngặt không cho hắn phóng tinh, không muốn người mình bị lem luốc, nhơ nhuốc, sợ bị dơ người! Điều đó chứng tỏ nàng không coi ba tên cốt đột này ra trò trống gì hết, in hệt như món đồ chơi vậy. Chẳng có tình tứ mà cũng không thương yêu, cuộc hành dâm như là một màn rót nước dâng trà giữa chủ và tớ.

Vừa thụt cu giữa hai vú Triệu Minh, vừa cắn chặt hai hàm răng, vừa gồng người lên hầu ngăn chặn sự xuất khí, tên Tam Tử tru lên từng hồi:
- Hừ... hự... hừ...ôi cha... hừ... 
Vừa bấu mạnh vào hai vú mà ghì chặt vào con cu tên Tam Tử, vừa bặm môi nghiền mắt, vừa ưỡng ngực vặn người như lăn lộn trên cơn sướng khoái, Triệu Minh rên lên khe khẽ:
- A... a... a... ua... ua... a... a...
Nghe tiếng rên rỉ, thổn thức, hết sức gợi dục của Triệu Minh thì tên Tam Tử không còn cầm lòng được nữa, hắn la lên:
- Ôi thôi... chết... quận chúa ơi... không xong rồi...
Triệu Minh thấy hắn cứng người, chậm hẳn tốc độ đâm thụt thì nàng biết ngay là hắn nứng quá, không chịu được nữa và sắp sửa xuất tinh rồi. Nàng vội vã nhanh tay đẩy mạnh hắn ra khỏi người mình.

Đang trong cơn sướng khoái mà bị xô đẩy một cách bất tử, tên Tam Tử bắn ra khỏi người Triệu Minh, tung ra khỏi giường, té lăn xuống đất đánh một cái “ạch”, chổng luôn bốn vó lên trời! Hắn la lên một tiếng lớn, không phải vì đau đớn khi bị xô té chổng gọng dưới đất mà là vì ngay lúc đó hắn xịt khí ào ạt, tinh dịch bắn ra tung tóe, làm thành một vết lê thê, ngoằn ngoèo, kéo dài từ trên giường xuống tới mặt đất. Triệu Minh liền bật người chống tay ngồi lên, tức giận nhìn xuống thì thấy ngực mình còn sạch trơn, tinh khí chỉ bắn ra giường dưới đất chứ không dính vào người mình thì nàng thở ra, dịu mặt lại. Tuy vậy nàng vẫn nhíu mày lên tiếng trách mắng:
- Ta đã nói là mi không được làm bậy bạ... sao không nghe lời ta?
Ba tên gia nhân nghe giọng nàng tức giận như thế thì sợ hãi, đồng loạt quì xuống mà thưa:
- Xin quận chúa tha lỗi cho chúng tôi. Lần sau nhất định chúng tôi sẽ không dám làm trái lời quận chúa nữa.
Triệu Minh vẫn còn hằn học:
- Hừ, lần sau... hôm nay ta đã không vừa lòng, bộ các ngươi tưởng sẽ có lần sau hay sao?
Cảnh ba tên run rẩy cúi đầu chịu tội không làm Triệu Minh bớt giận mà còn làm nàng dữ dằn hơn. 

Nàng định tiếp tục rầy la chúng thì bỗng có tiếng gõ cửa:
- Minh Minh, em có ở trong đây không?
Triệu Minh nghe tiếng Bảo Bảo kêu gọi thì nàng vội vã kéo áo che ngực lại:
- Anh Bảo Bảo, anh có chuyện gì vậy?
Bảo Bảo đẩy cửa bước vào thì thấy Triệu Minh đang ngồi trên giường, áo cánh rối tung, trật ra ngoài, còn ba tên cốt đột thì đang quì, đầu cúi gầm xuống như đang bị quở phạt, chung quanh trên giường dưới đất nhiễu đầy tinh trùng trắng đục thì chàng khẽ cau mày. Chàng lạnh lùng hất hàm:
- Ba đứa chúng mày đi ra ngay!
Nhìn ba tên líu ríu đi khuất rồi chàng quay qua nói với Triệu Minh:
- Minh Minh, em nên giữ mình, không nên làm những chuyện không tốt, lỡ tới tai phụ vương thì không hay đâu...
Triệu Minh nghe thế thì chẩu môi ra:
- Chuyện gì mà không tốt?
Rồi nàng nói tiếp:
- Cha đã tin em, cho phép em đi lại trên giang hồ, anh không cần phải lo nữa. Em biết những chuyện gì phải trái, không làm gì để mà mang tai tiếng tới gia đình đâu.
Bảo Bảo lắc đầu nhè nhẹ:
- Anh không phải là đui mù mà không thấy được những hành động của em.
Triệu Minh nhướng mày lên:
- Ba tên Tài Tử chỉ giúp vui, làm cho em vơi sầu thôi... đâu có hại gì?
- Hừ... không hại gì...
- Tại sao những chuyện đó anh làm được mà sau đó anh lại chê bai em?
- Chuyện anh làm sao em biết được mà em lại đem ra so sánh?
Triệu Minh thở khì nói:
- Anh Bảo Bảo, anh có năm thê bẩy thiếp rồi mà còn dấu diếm đem thêm cô gái về phòng riêng, bộ em không biết à?
Bảo Bảo ngạc nhiên nhìn Triệu Minh:
- Em nói vậy là sao?
Triệu Minh nheo mắt cười mỉm:
- Hôm nọ có cô gái nào đó ở trong phòng anh... mặc đồ đen...
Biết ngay là Triệu Minh nói đến Phi Phượng, người tình của mình, Bảo Bảo lớn tiếng:
- Minh Minh, em là đàn bà con gái... còn anh đàn ông con trai... chuyện của anh...
Triệu Minh ngắt lời:
- Đàn bà con gái thì sao? Bộ đàn bà con gái thì cứ phải hạ mình, lép vế với đàn ông con trai hay sao?
Rồi nàng mím môi, nói với giọng bực tức, mạnh bạo:
- Anh cứ cho mình là con trai, muốn làm gì cũng được. Nhưng em cũng là con cháu của Đại Hãn vậy. Em cũng có một giòng máu hào hùng, oanh liệt, em cũng mang trong người một bản tính bất khuất, oai phong, di truyền từ đời Thánh Tổ đến bây giờ. Bản tính hùng tráng của dân Mông đâu có lúc nào phai mờ trong cơ thể em đâu?
Bảo Bảo gật gù:
- Anh biết. Anh biết mà. Em khôn ngoan, tài giỏi, đâu thua gì một đấng nam nhi... còn có phần hơn nữa là khác.
Triệu Minh hạ giọng nói nhưng không kém phần cương cường:
- Em chỉ bực tức là sao em không được sinh ra làm đàn ông để em có thể ngang nhiên tung hoành thiên hạ, phi vó viễn chinh, chẻ trời nậy đất, tạo nên một cuộc đời vang danh, hiển hách như cha ông chúng ta vậy.
Bảo Bảo cười nhẹ:
- Thôi bỏ qua chuyện này đi. Anh muốn hỏi em là tại sao em lại ngăn cản anh không cho anh ra tay tiêu diệt Ma giáo như vậy? Anh đã thâu gồm được các môn phái, sau khi Ma giáo bị khai trừ thì giang hồ sẽ nằm hết trong tay chúng ta, đúng như kế hoạch đã vạch định từ trước.
Triệu Minh mỉm cười:
- Tiêu diệt Ma giáo đâu có lợi bằng hoàn toàn nắm trong tay nguyên cả Ma giáo, từ trên xuống dưới? Em đã có kế khiến Ma giáo phải nghe lời chúng ta, không thể sai trật được.
- Em nói chắc ăn, tự tin vô cùng. Được rồi, anh mong là mọi việc em tính toán sẽ thịnh toàn... À, để anh nói cho em biết, anh đã thưa với phụ vương cho anh cầm binh xuống vùng Trung Châu dẹp loạn rồi. Đám quần hùng giang hồ bang phái bây giờ nằm cả trong tay em, anh không màng đến nữa.
Mặt Triệu Minh tươi rói:
- Anh cứ yên tâm. Chỉ trong một thời gian ngắn, các bang hội giáo phái đều sẽ qui phục triều đình hết.

Triệu Minh nói xong cười híp mắt. Nàng chống tay nằm dài trên giường, áo không cài thắt cẩn thận, để lộ một nửa cặp nhũ hoa, trắng hồng, tròn trịa, trông thật khiêu gợi vô cùng. Bảo Bảo không thể không nhìn vào vùng da thịt tươi mát kia cho được. Thật ra, sau bao nhiêu năm thống trị và hòa nhập với dân Trung Hoa, người Mông Cổ vẫn còn giữ không ít thì nhiều bản tính căn cơ cố hữu của họ -- tàn bạo, hung ác, nhưng lại thẳng tính mộc mạc. Vì thế mà Triệu Minh, hiển nhiên là gái Mông Cổ, tuy nửa kín nửa hở trước mặt Bảo Bảo mà nàng cũng không cảm thấy ngượng ngùng cho mấy, mặc nhiên cho người anh soi mói trên ngực mình.

Bảo Bảo thấy Triệu Minh ngồi trên giường, hở hang như vậy thì tự dưng chàng thấy nao nao. Chàng liếc nhìn thân thể gợi dục của nàng, từ đầu tới ngón chân mà thấy hơi thở mình trở nên trì trệ. Khuôn mặt kiều diễm, bộ ngực khiêu gợi, cái eo thon nhỏ, bờ mông vung tròn, cặp giò trường túc -- tất cả là biểu tượng của một nữ thần nhục thể, không thể chối cãi được. Như nếm phải món đồ chua mà ê răng trào nước miếng, Bảo Bảo nuốt nước bọt một cái “ực”. Rồi không nói thêm một lời nào, như đang cố gắng, một cách miễn cưỡng, chống lại một sức lôi kéo của một sự thu hút đầy đam mê, ngập dâm tính nhưng không chính đáng, nhiều tội lỗi, chàng vội quay đi bước chân ra khỏi phòng...

* * *

Vô Kỵ chắp tay ra sau lưng, bước tới bước lui trong căn lều vải mà lòng nôn nóng như lửa đốt. Chàng nhìn Lợi Hanh đang nằm lả người, quần ông ướt nhẹp vì ông xuất tinh không ngừng. Chẳng mấy chốc, dưới ảnh hưởng của Hỏa Tiềm Hoan, ông sẽ kiệt lực mà chết mất. Chàng thở dài một cái. Nếu Dương Tiêu đoán không lầm thì Triệu Minh sẽ xuất hiện trong chốc lát. Chàng phải chờ tới bao giờ?

Ngay lúc đó, Tiểu Siêu bước vào mà nói:
- Thưa giáo chủ, có Triệu cô nương tới, đang chờ ở ngoài.
Vô Kỵ nghe thế thì mừng rỡ. Hai người cùng vội vã lớn bước đi ra khỏi căn lều. Chàng thấy Triệu Minh đang đứng trước đám quần hùng Minh giáo, ngửng mặt nhìn lên cao, ra vẻ ung dung ngắm trời mây non nước. Còn ở đằng xa, nhị lão đang giữ ngựa cho nàng, nhìn ra hướng khác, hiển nhiên là chúng chẳng e ngại gì cho sự an nguy của cô quận chúa. Vô Kỵ thấy Triệu Minh là chàng lên cơn tức giận, bay người tới nắm chặt lấy hai tay nàng, như giữ nàng lại, sợ nàng chạy đi mất, mà gằn giọng:
- Triệu cô nương, tại sao cô cứ lừa dối tôi, gia hại Minh giáo chúng tôi như thế?
Triệu Minh nhướng mắt lên, ra chiều ngạc nhiên:
- Giáo chủ nói gì tôi không hiểu. Tôi đã theo đúng lời hứa, đưa thuốc chữa Phù Vân Trọng Phấn rồi. Tôi tới đây chỉ để hỏi thăm sức khỏe của Tả sứ và các anh hùng Minh giáo mà thôi.
Vô Kỵ nắm chặt lấy tay của Triệu Minh hơn, nghiến răng nói:
- Thế còn Hân lục thúc của tôi. Sao cô lại lập kế khiến ông ta thập tử nhất sinh như vậy?
Nhị lão từ xa thấy Vô Kỵ hành hung Triệu Minh như thế mà vẫn ra vẻ thờ ơ, như không để ý tới. Còn Triệu Minh thì cũng không có vẻ gì là sợ hãi, nàng nhìn xuống tay của Vô Kỵ đang xiết chặt lấy tay mình, run rẩy tức giận thì nàng mỉm cười:
- Hân lục hiệp thì sao? Ông ta đâu có bị trúng phấn độc đâu?
- Triệu cô nương, Hỏa Tiềm Hoan đang hành hạ Hân lục thúc, cô không biết sao?
Triệu Minh cúi xuống nhìn tay mình đang bị Vô Kỵ nắm một lần nữa, nhưng nàng vẫn để mặc cho chàng nắm, rồi nàng ngước mặt lên mà nói:
- Hỏa Tiềm Hoan chỉ dùng để chữa Phù Vân Trọng Phấn, người nào dại dột đem nó cho Hân lục hiệp uống như vậy?
Biết là Triệu Minh lên tiếng chửi xéo mình là ngu ngốc, dại khờ, nhưng Vô Kỵ không phải là người mồm năm miệng mười nên chàng không muốn lên tiếng đối đáp hay bào chữa. Chàng chỉ đứng ngẩn người ra.

Triệu Minh lại nhìn tay Vô Kỵ đang nắm lấy tay mình mà cười nói:
- Chuyện Hân lục hiệp bị Hỏa Tiềm Hoan tác hại đâu có can dự gì tới tôi đâu. Tôi hoàn toàn không biết gì hết. Tôi chỉ biết tôi đã giữ tròn lời hứa với công tử rồi, sao công tử lại ra tay hành hung tôi như vậy?
Vô Kỵ nghe thế liền buộng tay nàng ra. Chàng dịu giọng nói:
- Triệu cô nương cho tôi xin lỗi. Hai ta đã coi nhau như bạn, tôi không bắt bẻ cô nữa. Tôi chỉ xin cô một lần nữa cho tôi thuốc chữa cho Hân lục thúc của tôi thôi.
Triệu Minh nghe Vô Kỵ xuống nước năn nỉ thì mặt nàng tươi rói lên, miệng nở nự cười duyên dáng, bờ môi cong lên trông rất dễ thương. Bất chợt nàng thấy Tiểu Siêu đang đứng trong đám anh hùng Minh giáo, trên đầu có cài cái bông hoa nạm kim cương mà nàng đã biếu tặng cho Vô Kỵ hôm nọ thì nụ cười trên môi biến mất ngay lập tức. Triệu Minh lại thấy Tiểu Siêu ngây thơ, xinh đẹp, dễ thương thì nàng tức giận vô cùng. Mặt nàng nóng bừng lên, nàng quay phắt người đi, không thèm nói một lời, hậm hực bỏ đi luôn về hướng nhị lão. Vô Kỵ vội nói với theo:
- Nếu cô giúp tôi phen này, tôi nhất quyết không quên ơn...
Nhưng Triệu Minh vẫn không nghe. Nàng vẫn xăm xăm rời bước... 

Tiểu Siêu thấy Vô Kỵ xuống nước năn nỉ như thế mà Triệu Minh nhất định không thèm đếm xỉa gì đến thì nàng tức giận, bước tới tháo cái bông trên tóc xuống mà đưa chàng:
- Thưa giáo chủ, giáo chủ hoàn trả cái này cho Triệu cô nương đi. Cháu không muốn mang cái thứ này trên người nữa.
Vô Kỵ vừa đưa tay ra nhận cái bông, vừa đưa mắt nhìn theo Triệu Minh mà kêu lên:
- Triệu cô nương...
Triệu Minh nghe Tiểu Siêu nói thế rồi Vô Kỵ lại gọi tên mình thì nàng dừng chân lại. Nàng đứng yên một lúc, cố điều hòa hơi thở, như là đang ra sức dằn cơn tức giận, ghen tương xuống. Sau đó, nàng từ từ quay mình lại, mặt mày lạnh tanh, hai môi mím chặt:
- Có phải giáo chủ muốn trả lại món quà của tôi phải không? Nếu giáo chủ không muốn nhận quà của tôi thì sao lại cứ đòi tôi phải đưa thuốc giải Hỏa Tiềm Hoan làm gì?
Vô Kỵ nghe vậy thì vôi vã đút cái bông vào tay áo mà nói:
- Không phải vậy đâu. Tôi xin giữ cái bông này trong người luôn.
Triệu Minh thấy dáng vẻ của Vô Kỵ vừa hơ hãi như đứa bé sợ bị mất quà, vừa ngơ ngáo như đứa trẻ mong được nhận quà thì nàng ngẫm nghĩ một chút rồi cười mỉm:
- Thôi được. Nhưng trước hết, công tử phải công nhận là tôi hoàn toàn không có trách nhiệm gì trong vụ Hân lục hiệp bị thương bởi Hỏa Tiềm Hoan gì cả. Như vậy tôi mới yên tâm thư thái tâm hồn.
Vô Kỵ gật đầu ngay:
- Đúng rồi... Triệu cô nưong không có dính líu gì tới vụ này hết. Tất cả là vì tôi hành động vụng về mà thôi.
Triệu Minh lại nhoẻn miệng cười duyên nói tiếp:
- Thứ đó, nếu công tử muốn tôi trao thuốc giải thì phải chấp nhận làm cho tôi ba việc.
- Trời ơi, còn ba việc gì nữa?
- Tạm thời tôi chưa biết ba việc đó là ba việc gì. Để sau này khi tôi nghĩ ra thì tôi sẽ cho giáo chủ biết.
Vô Kỵ nhíu mày:
- Triệu cô nương, bộ cô cho rằng tôi sẽ nhắm mắt mà theo lời cô làm những việc trời ơi đất hỡi nào đó hay sao?
Triệu Minh cười khì:
- Tôi sẽ không bao giờ đòi hỏi giáo chủ phải làm những chuyện đội trời vá đất đâu. Vả lại sau này nếu tôi có hỏi công tử những chuyện khó khăn thì công tử cũng sẽ chẳng làm đâu nào.
Vô Kỵ ngẫm nghĩ một tí rồi gật đầu mà nói:
- Được rồi. Nếu ba việc đó không làm tổn thương đến luân thường đạo lí, chính nghĩa giang hồ thì không những chính tôi đây sẵn sàng giúp cô mà ngay cả toàn thể Minh giáo cũng sẽ hết sức làm tròn lời hứa này.

Triệu Minh nghe thế thì lòng nở hoa, tươi cười bước tới, đưa bàn tay búp măng ra mà nói:
- Hay lắm! Vậy thì chúng ta hãy bắt tay coi như thỏa thuận với nhau đi.
Vô Kỵ nắm lấy bàn tay nhỏ nhắn cũa Triệu Minh mà bất giác chàng lại đưa mắt lên nhìn vào bộ ngực vung tròn lên của nàng. Vừa cầm lấy bàn tay mềm mại, vừa chiếu con mắt vào đôi gò bồng đảo của Triệu Minh, Vô Kỵ chợt thấy lòng mình nôn nao, tim đập thình thịch, máu chạy rần rần. Triệu Minh thấy Vô Kỵ con mắt thì chăm chăm nhìn vào ngực mình, tay thì cứ mân mê bàn tay mình không chịu buông ra thì nàng đỏ mặt. Nàng liếc Vô Kỵ một cái thật nhanh rồi vội vã rút tay mình về. Bàn tay của chàng thật là mạnh bạo mà lại thân mật, thật là rắn chắc mà lại êm ái, thật là xa lạ mà lại gần gũi. Đúng rồi, đây là bàn tay mà mình đã mong ước nó đặt lên vú mình hồi nãy đây mà! Nàng thở dài một cái lộ vẻ trầm tư, nuối tiếc... tay đó, ngực đây... Tự nhiên Triệu Minh lại muốn Vô Kỵ nắm lấy tay mình một lần nữa... Không! Tự nhiên nàng lại muốn đặt tay mình vào trong lòng bàn tay Vô Kỵ một lần nữa...

Triệu Minh ra đi, sau đó gửi ngay đến cho Vô Kỵ một lá thư: “Đây là phương thuốc chữa Hỏa Tiềm Hoan, lục hiệp uống xong sẽ khỏe ngay trong hai ngày sau. Lần sau gặp lại, mong giáo chủ giữ lời hứa giúp vài việc. Cái bông cài trên đầu mà thiếp trao tặng, xin công tử giữ lại, đừng đưa cho kẻ hầu người cận, thiếp quả thật không vừa lòng tí nào.” Vô Kỵ theo đúng thang thuốc chữa cho Lợi Hanh, quả nhiên hai ngày sau ông khỏi hẳn. 

Sau đó, chàng nhận được một tin động trời: anh hùng của các môn phái như Võ Đang, Nga Mi, Thiếu Lâm... đều bị mất tích sau khi họ rời khỏi Quang Minh Đỉnh.

***

Đinh Mẫn Quân nằm ngã vật ra giường mà thở dốc. Y thị vừa mới trải qua một trận làm tình mê tơi với hai tên Tứ Tử và Ngũ Tử. Sau khi được Bảo Bảo ban cho hai tên dâm thần để cho mình sai bảo, Mẫn Quân là một mụ đàn bà duy nhất trên đời, tuy xấu xí và gian manh ở cả hình dáng lẫn tâm hồn, nhưng đã sung sướng được trải qua những ngày hưởng dâm độc đáo có một không hai trong đời y thị. Thật ra Mẫn Quân lừa thầy phản bạn, ban ngày thì giả bộ sống trong lao tù, chia xẻ đắng cay với đồng bọn phái Nga Mi, nhưng ban đêm thì y thị trốn ra khỏi ngục để mà ăn chơi, đụ đéo với lũ Nhị Tử. 

Còn hai tên dâm thần Tứ, Ngũ thì cũng chán mụ lắm rồi, nhưng vẫn phải nghe theo lời của Bảo Bảo cung phụng con mụ ma chê quỉ hờn này mà thôi. Chúng không ngờ Mẫn Quân thân người khô héo như thế mà lại dâm tình quá độ, mỗi đêm bắt chúng phải làm đủ trò tục tằn với y thị để y thị thỏa mãn dục tình. Mẫn Quân làm tình dữ quá, y như từ trước đến giờ mụ ta chưa bao giờ biết hưởng sướng là gì. Mà dám là thật như vậy lắm! Người ngợm tính tình thô lỗ như ác nữ Mẫn Quân, trên giang hồ ai cũng tránh né, thì làm sao mà mụ lại có cơ may mà nằm dạng háng cho một người nào đó dộng vào được? Dầu rằng người đó là tên đệ tử Cái Bang hạng bét. Nhìn thấy y thị là không ai có thể lên cơn nổi hứng cho nổi. Thà nhắm mắt thủ dâm còn hơn...

Thật ra Tứ, Ngũ hai tên vốn nổi tiếng là dâm tặc nên không từ nan cái lỗ nào cả. Tròn, méo, nông, sâu, chúng đâu có tha. Nhưng khổ nỗi Mẫn Quân dị hợm khác thường, không làm cho chúng vui thú ngay cả lúc trước và sau những cơn đụ đéo với y thị. Hai tên này mà còn giữ cho cu cặc chúng cương sừng để mà y thị bú liếm, sục sạo và sau đó vẫn còn đủ cứng để mà đâm thọc vào *** y thị mỗi ngày thì chúng quả thật đáng được tôn lên làm chức dâm sư trên cõi đời này rồi. Nhưng sao chúng vẫn không sao hứng khởi được. Mỗi cơn đụ đéo với Mẫn Quân là một cực hình, chúng cứ nhắm mắt làm như cái máy, cho xong. Vì vậy mà nhiều lúc hai đứa than thở với nhau: “Thôi ráng lên đi... chắc kiếp trước tao với mày làm tội đầy trời nên bây giờ bị quả báo làm hai tên chó dái, ra sức nô lệ cho một con mụ đười ươi... phải chịu thôi!”. Cả hai đều bảo nhau, nếu chúng không sợ oai Bảo Bảo thì chúng đã đem Mẫn Quân ra bóp cổ hay trấn nuớc cho y thị chết nhăn răng từ lâu rồi!

Vì thế mà đêm đó, sau khi bú mút đã đời hai con cặc của Tứ Tử và Ngũ Tử và bắt chúng thay phiên đụ vào *** mình cho đến lúc mụ ra hai lần thì Mẫn Quân nằm thở, mệt mỏi, hết sức. Nằm phè phỡn một lúc, Mẫn Quân nhìn tới hai con cu to lớn dị thường, đưa tay vuốt ve chúng mà nói với hai tên dâm thần bằng một giọng hết sức đĩ thõa:
- Bây giờ ta nhờ hai ngươi làm cho ta một việc, hợp với bản lãnh tài lanh của hai ngươi lắm. Đó cũng như là trả công các ngươi đã chu tất cho ta mấy ngày nay. Hì... hì... việc này giản dị, chắc chắn là hai ngươi sẽ hài lòng và sung sướng vô cùng... ( tiếp Phần 4 )

---- Phần 1 - Phần 2 - Phần 3 - Phần 4 - Phần 5 - Phần 6 - Phần 7 - Phần 8 - Phần 9 ----
Loading...