Loading...

"Truyện người lớn" Hắn

Loading...
Truyện người lớn Hắn
Ngồi trên bàn rửa mặt, trong nhà tắm, Hắn thủ dâm miết như một kẻ mất hồn, tay vuốt xuôi theo sống lưng dương vật, mắt lim dim hưởng thụ, tưởng tượng tới âm hộ con Thúy hàng xóm vừa to vừa mềm mặc dù Hắn chưa bao giờ nhìn thấy âm hộ con Thúy bao giờ hết.

Hắn chỉ dùng sự tưởng tượng phong phú của Hắn liên tưởng tới hai mép thịt trắng phau phủ quanh hai mép thịt nhỏ hơn màu hồng nhạt, trên đó có những sợi lông măng mới nhú. Làm được một lúc, Hắn đổi tư thế dựa vào tường tay sụt nhè nhẹ, môi mím chặt, hơi thở bắt đầu nhanh dần. Hắn lại tưởng tượng tới cái âm hộ Dì Hai đậm mùi nồng oi oi của đàn bà chưa tắm. Tim hắn càng đập nhanh, hắn lại nghĩ tới âm hộ bóng nhẵn không một cọng lông của Dì Mười Hai, người mà vừa mới lấy chồng về ở chung nhà với ba má Hắn. Hắn lại đổi tư thế nằm ngửa ra, hai tay hắn áp dọc theo dương vật và vò miết như kẻ nghiện thuốc lá đang say sưa vấn điếu. Hắn bắt đâu rên ư ử trong họng, cảm giác đang tăng dần từ những ngón chân trở lên, chợt Hắn nghe con em Hắn gọi :
- Anh Hoàng, làm cái gì mà lâu quá vậy!

Hắn vội vả trả lời trong hơi thở còn dồn dập có phần bực bội:
- Anh đang tắm, chờ chút đi!

Nhưng Hắn đã hoàng hồn, hơi thở bắt đâu chậm lại, tim bớt đập, tuy nhiên dương vật vẫn căng cứng. Hắn tiếc hùi hụi là sắp xong việc thì bị kỳ đà cản mũi?. Chờ không thấy con em lên tiếng, Hắn quyết định tiếp tục. Để chứng tỏ với con em là Hắn đang tắm, Hắn mở vòi rộng cho nước chảy ào ào, cho tiếng nước vọng ra ngoài , và tình cờ Hắn khám phá ra điều gì đó bèn gí đầu dương vật vào dòng nước. Nước xoáy quanh đầu khất làm cơn nứng của Hắn như đã lắng từ lúc nãy lại trào dậy. Hai tay hắn vọc dương vật đều đều với động tác ra vào, cùng lúc dúi đầu khất cho tia nước bắn mạnh điểm yếu. Hắn thấy trời đất bay bỗng, điện chạy rần khắp châu thân, máu càng bơm mạnh vào khu trung tâm làm tê rần hai bàn chân. Trợn mắt há hốc miệng, tay rung lên bần bật, Hắn chợt rùng mình sung sướng. Hắn đang ?ra?!, dương vật Hắn giật liên hồi dưới dòng nước mát, nhưng tuyệt nhiên không một giọt tinh khí nào xuất ra cả, chỉ bởi vì Hắn ta chỉ mới có mười ba tuổi thôi, hốc môn trong cơ thể chưa phát triển. Hắn đã bắt đầu thủ dâm 3 tháng trước đó cũng bởi vì Hắn tình cờ được thằng Tèo mách cho, là vọc dương vật sướng lắm. Hắn nghe thằng Tuấn ? bạn cùng xóm – cũng nói là vọc dương vật sẽ xịt ra khí màu trắng đục. Vì mới lớn, Hắn rất tò mò muốn biết coi nó sướng là sao mà đám bạn của nó cứ xì xầm về ba cái chuyện thủ dâm. Thằng Tuấn nói: “mày thử đi, bảo đảm ăn tiền cho mày phê tới chín tầng mây xanh luôn?. Quả nhiên Hắn bay lên chín tầng mây xanh, Hắn nhớ lần đó trời tối, khí hậu hầm nóng, Hắn ngủ không được, trằn trọc tới lời nói của thằng Tuấn. Lẻn chui ra ngoài sân thượng nhìn qua giường kế bên xem con Hân em gái Hắn đã ngủ. Trong bóng đêm hắn trần như nhộng, cảm giác hơi là lạ khi Hắn sờ vào dương vật, thấy lạ lùng khó tả với những cảm giác ngây ngây. Hắn không biết làm sao để mà thủ dâm, Hắn nghĩ tới câu mà chúng bạn Hắn hay chưởi với nhau “Con cặc vặc con cò, hai cha con mày vò con cặc” thì Hắn bắt chụm hai tay và vò vò…vò miệt.

Cảm giác lạ đó lại bắt đầu tới với Hắn, Hắn thấy lâng lâng, xao xuyến. Đầu óc hắn trống trơn, ngây thơ chưa biết hưỡng thụ dục lạc ra sao. Chẳng mấy chốc thì dương vật Hắn giật giật, Hắn thấy sướng đê mê, rồi rùng mình, hai chân như muốn quỵ xuống, nhưng ngộ thay chả thấy giọt khí nào xuất ra như là thằng Tuấn nói. Lúc đó Hắn nghĩ thầm: “Trời ơi! sạo quá có thấy khí mẹ gì đâu, thấy nó giật giật thì có.” Nhưng kể ngày đó Hắn biết thủ dâm là gì, Hắn mặc kệ dương vật có xuất tinh được hay không, miễn sao Hắn có cảm giác sung sướng là được rồi. Và kể từ đó Hắn đâm ghiền với trò chơi mới mẻ này. Hắn thủ dâm ban ngày rồi lại ban đêm.

Có thời gian rãnh là Hắn kiếm cớ chui vô nhà tắm, lúc lên sân thượng vắng vẻ, lúc đóng cửa phòng đơn độc, thì Hắn lại giở trò đó ra. Hai tháng trôi qua, cứ thế đều đều. Hắn tình cờ nghe người hàng xóm của nó nói chuyện, là chơi với dương vật nhiều quá sẽ chậm lớn. Sau đó thì Hắn rất sợ chuyện thủ dâm, sợ sẽ không lớn nổi nếu Hắn cứ tiếp tục phạm tội. Lý trí Hắn bắt đầu xen kẻ với sự đam mê, sự mâu thuẩn giữa cái đúng và sai cứ dồn dập trong tâm tư của Hắn. Hắn cố gắng kềm chế lửa dục của Hắn rất lâu, rất lâu…đâu được hai ngày thì đã không chịu được nổi .

Hắn lại đầu hàng dưới cơn thèm muốn, lần đó Hắn đã đưa dương vật vào kẹt cửa để thỏa mãn, Hắn cọ miết cho đến khi Hắn thấy một luồng máu chạy dọc từ theo sống lưng xuống hậu môn. Từ đó như thường lệ, dương vật Hắn giật liên hồi, và Hắn rên rỉ trong thanh quản những tiếng rù rù. Và ngay sau, Hắn đã cảm thấy tội lỗi vô cùng. Tội lỗi của kẻ làm chuyện tồi bại, chuyện mà trước đây Hắn hứa là sẽ không làm nữa . Lững thững đứng thẳng dậy, Hắn kéo quần lên và ngồi thừ xuống một đống trên nền gạch. Hắn cảm thấy xấu hổ vô cùng! chẳng hiểu nguyên nhân rõ rệt. Rồi thẩn thờ rờ xuống quần Hắn thấy quần ươn ướt. Hắn hơi hoang mang, nhưng lại tò mò, vừa lại như nhớ lại chuyện gì đó mà thằng Tuấn và thằng Tèo trong xóm có nói . Dương tinh đó mà! Kích thích bởi sự khám phá mới mẻ này, Hắn đưa tay sờ thử .

Nó hơi nhớt. Thằng Tuấn nói không saị! Hắn mừng mừng, cơ thể rạo rự?, kích thích. Tay lại lần mò xuống đó mà đam mê với những khám phá mới của Hắn. Hắn xuất tinh thêm lần nữa ngay sau đó và quên đi cảm giác tội lỗi mà mới vừa lúc nảy đây Hắn không biết phải làm sao cho vơi. Dương tinh lần này ra nhiều hơn trước, Hắn đưa tay lên để ngửi thử , thấy mùi tanh tanh tự? mùi mãng cầu ta. Hắn cũng thấy hơi lạ . Thật ra bất cứ chuyện gì có dính líu tới giới tính đối với Hắn đều lạ cả .

Hai ba tháng sau đó, Hắn bắt đầu để ý sự phát triễn trong cơ thể của Hắn. Lông bắt đầu mọc và chỉ mọc vỏn vẹn hai ba cọng, nằm le ngoe dưới đáy mỗi hòn dái. Những đứa bạn cùng trang lứa chưa đứa nào có lông cả, Hắn biết được điều đó cũng do sự trao đổi bí mật lẫn nhau trong cái đám con trai dậy thì. Hắn cũng hơi ngượng ngùng vì sự?phát triển hơi sớm này. Đồng thời lông nách bắt đầu mọc lưa thưa và có mùi nồng mỗi khi đi nắng đỗ mồ hôi – mà trước hai tháng nay Hắn không có. Còn nữa, núm vú Hắn bắn đầu nhô cao, hiện tượng của tuổi dậy thì. Đầu vú đau thốn khi chạm phải, giọng bắt đầu khàn như ngỗng đực. Và đặt biệt là dương vật Hắn phát triễn rõ rệt, dài hơn và to hơn với những lằn gân nổi cợm mỗi khi lại động tình. Hắn nghĩ có lẽ do thủ dâm nhiều nên dương vật to ra.

Mấy tháng sau đó, vẫn thủ dâm đều đặn, vẫn cái cảm giác tội lỗi đeo đuổi trong tư tưởng mỗi khi Hắn làm xong một ?vố?. Vì sợ sức khỏe hao mòn ? như bạn bè Hắn hay kháu nhau về mức tai hại của thủ dâm – Hắn bắt đầu tập tạ, tập ráo riết để mong cho cơ thể chóng lớn, đô con và khỏe mạnh. Dạo đó Hắn lén lấy mấy quần xì của ba Hắn mặc thử. Hắn thấy lạ, thấy lớn, thấy kích thích. Và kể từ dạo đó Hắn bắt đầu để ý con gái, để ý đàn bà từ trong nhà và ở ngoài đường. Đầu óc Hắn tràn đầy từ ngữ như là vú, đít, âm hộ, nắc, đụ, khí, lông, háng và thủ dâm. Và Hắn cũng bắt đầu biết tìm tòi, khám phá về đàn bà phụ nữ, về cơ thể học của họ, với những nơi bí ẩn. Hắn thích đọc những mục thắc mắc về phụ nữ trên sách báo, thích đọc những tinh giật gân hiếp dâm, cưỡng bức trên trang nhất của tờ báo Công An, thích đọc những mẫu chuyện lãng mạng ướt át đầy khêu gợi. Sức tưởng tượng của Hắn thật phong phú, Hắn thường lột trần truồng nữ vai chánh trong các phim xã hội, Hắn đã từng giao hoan Trần Ngọc Liên, Ôn Bích Hà, Lê Tư, và Tư Kỳ bằng sự?tưởng tượng phong phú của Hắn. Hắc thích nhất là bắn mạnh dòng tinh khí của Hắn lên màn ảnh TV mà Hắn cho đó là khuôn mặt khả ái của diễn viên. Còn hơn thế nữa – trong giấc mơ – Hắn thấy Hắn hiếp dâm cô Trâm dạy văn có mái tóc dài óng ả. Hắn cỡi trên lưng cô, dùng tóc cô quấn lấy dương vật làm cho đầu dương vật trương phồng lên đỏ hỏn. Hắn thấy người cô Trâm co rút lần, nhỏ lần nhỏ lần, và âm hộ cô thì càng ngày càng phồng to hơn to hơn cho tới lúc Hắn không còn thấy cô Trâm đâu hết mà chỉ thấy cái âm hộ cô to bằng cái hang động. Rồi Hắn nói nhỏ vào trong đó: “Cô ơi, cô ơi!” mà nghe vang vang tiếng vọng lại từ hang động. Thấy cô thình lình mất tích, máu anh hùng của Hắn nổi lên, ra tay nghĩa hiệp cứu cô giáo thoát nạn. Hắn gồng mình đưa máu lưu thông xuống dương vật, làm cho nó bắt đầu phình to phình to, trong khi người Hắn bắt đầu co dúm lại như phép nhiệm mầu nào đó. Khi dương vật Hắn bằng cây cổ thụ thì người Hắn không còn nữa. Rồi Hắn mơ thấy dương vật vĩ đại như hòn núi đâm túi bụi vào âm hộ sâu rộng như đại dương. Tinh khí tràn lan khắp nơi…Hắn giự? mình tĩnh giấc, thì thấy quần đã ướt nhẹp. Lần đầu tiên trong đời, Hắn đã mộng tinh. Rồi Hắn rón rén đem quần đi giặt và trở lại giấc ngủ, hy vọng gặp lại cô Trâm trong giấc mơ.

Hắn bắt đầu để ý Dì Mười Hai của Hắn. Đúng hơn là Hắn bắt đầu rình vợ chồng Dì Dượng. Cứ khoảng 11 giờ đêm mỗi thứ ba và thứ bảy là Dì và Dượng của Hắn hay làm tình. Hắn canh con em Hắn ngủ mê rón rén đến bên phòng Dì Mười Hai, phòng đóng kính cho nên hắn chỉ nghe tiếng rên của Dì Mười Hai. Tiếng thở của Dượng Mười Hai dồn dập. Bao nhiêu đó thôi cũng đủ kích thích Hắn vô cũng. Hắn tuột quần xà lỏn xuống ngang đầu gối, hai tay hắn vân vê đầu khất, tai Hắn lắng nghe tiếng rên rĩ mà xoa bóp vùng nhạy cảm trên đầu khất. Tiếng rên lớn dần, tiếng giường kêu kót két, tiếng nhấp ọp ẹp làm Hắn cũng sụt sạo mạnh hơn. Hắn tuột cái quần xì của anh Hắn xuống, bóp chặt dương vật giữa lòng bàn tay xoa nắng, Dì Mười Hai rên một nhịp, hắn vuốt một nhịp. Lúc Dượng Mười Hai nhấp nhanh lần và rú lên sung sướng là lúc Hắn bắn tinh vào cửa buồng của Dì Mười Hai. Hắn tuột quần đùi ra và lau chùi tinh khí trên cánh cửa. Vội vả chạy ra vô buồng của Hắn, chui vào phía sau tủ quần áo. Số là Hắn biết sau khi làm tình thì thế nào Dì Mười Hai và Dượng cũng làm vệ sinh trong buồng tắm. Hắn may mắn có được cái tủ áo sát vách nhà tắm. Vì vòi nước bên dưới bị hư nên ba của Hắn đục một cái lỗ để sữa nên bây giờ Hắn mới có dịp mục kích được mọi sự trong nhà tắm. Hắn kề mắt vào cái lỗ đó nhìn ngược lên thấy Dượng đang đái, con cu còn cứng ngắt và bóng lưỡng vì tinh khí vẫn còn chưa khô. Hắn để ý kỷ thì thấy Dượng của Hắn chỉ có mỗi một trái trứng dái. Hắn ngạc nhiên lắm! Hắn không nhìn nữa và năm im chờ đợi, Hắn chờ cho Dượng tắm xong là thế nào Dì Mười Hai cũng sẽ vô. Hắn thấy đèn nhà tắm tắt. Cửa mở, cửa đóng và Dì Mười Hai bước vào, đèn mở, Hắn nhìn lên thì thấy Dì Mười Hai trần truồng. Thì ra Dì Mười Hai đã không mặc lại quần áo mà đi thẳng từ buồng ngủ vào buồng tắm. “Chắc Dì Mười Hai nghĩ trời tối không ai thấy” – Hắn nghĩ. Qua cái lỗ nhỏ không thấy vú của Dì Mười Hai nhưng Hắn thấy mồn một cái âm hộ Dì Mười Hai không một sợi lông. Hắn kích thích, Hắn buồn cười, thầm nghĩ: “Nồi nào thì úp vung đó, Trai một dái thì gái không lông, xứng quá còn gì nữa”. Dì Mười Hai vặn vòi nước trên cao chảy xuống một tay Dì xốc xốc hai vùng bẹn, nước nhớt trên bụng Dì, trong âm hộ trôi theo. Cái chuyện không lông với ai đó là một cái nhược điểm nhưng
với Hắn đó là một cái nét đặt biệt kích thích vô cùng. Bởi vì Hắn có thể nhìn thấy cả một cái âm hộ to không có sợi lông nào che đậỵ Đúng vậy, Hắn cho đó là một ưu điểm nữa là khác. Còn một ưu điểm nữa là Hắn thấy mồng đốc của Dì to ơi là to và đỏ hồng. Với cự?ly không đầy nữa mét, Hắn thấy rõ từng ly từng tí tay Dì đưa lên đưa xuống, hai ngón chụm lại cà vào thành âm hộ, chốc chốc thì dùng ngón giữa thục vào lỗ bên dưới. Hắn chưa bao giờ thật sự?thấy âm hộ đàn bà, giờ đây Hắn đã được rữa mắt.


Dì banh hai mép âm hộ ra bằng tay trái, tay phải đút ngón cái vào rồi Dì vét tới vét lui. Tim Hắn đập liên hồi. Hắn nằm rạp người xuống đất, tuột phăng cái quần xì còn lại, bây giờ cơ thể Hắn trần trụi, dương vật áp sát xuống làn gạch mát rượi mà dương vật thì nóng ran. Hắn rướng qua rồi đẩy tới đẩy lui mà con mắt thì dán chặt vào cái lỗ trên vách tường. Dì xoay mình lại rữa đít, đít Dì lép trông rất xấu, nhưng Dì có cặp chân dài thon, Dì banh rộng háng cà sát mu bàn tay vào hậu môn. Dì địt tiếng nhỏ làm Hắn càng kích thích, mùi xà phòng lại xông lên hòa lẫn thoang thoảng làm Hắn chịu hết nỗi xuất tinh trên miếng gạch lạnh giờ đây đã nóng hổi. Hắn đứng dậy cùng lúc Dì tắt đèn đi ra. Hắn lần mò trong bóng đêm tìm cái quần xì mà lúc nãy Hắn quăng vội đi nơi nào. Hắn dùng cái quần xì quét vội tinh khí trên nền gạch, rồi ron rén đi ngủ.
Hắn tỉnh dậy thì đã 10 giờ sáng ngày Chủ Nhật, nghe thấy tiếng ồn ào bên dưới, Hắn quơ vội cái áo ra nhà tắm đánh răng tắm rửa, số là tối qua nắc sàn gạch xuất tinh rồi mà Hắn đâu có đi tắm. Hắn xuống lầu dưới thì…nghe má Hắn nói: ” Hoàng à, con dọn giùm căn phòng trống cho con em họ của con qua đây ở vài tháng hè chơi. Nó muốn qua thăm cái Hân”. Hắn dạ một tiếng lớn đủ để cho con Ngân, em gái họ nó nghe.
Không quên liếc nhìn Ngân trước khi hắn quay mặt đi. Hắn thấy con Ngân vú to, đít lớn, Hắn thấy rạo rự?, dương vật bắt đầu ngỗng dậy, cũng may là Hắn đã quay mặt đi, nếu không thì con Ngân bắt gặp thì khó coi lắm. Số là Hắn không có bận quần xì nên Hắn chào cờ liền. Con Ngân trạc tuổi em gái Hắn, tuổi mới lớn, hồn nhiên vô tư mới 14 tuổi còn Hắn thì đã 15 máu dâm tràn đây cơ thể cùng lúc lông Hắn cũng mọc rậm hơn. Sau cái hôm Ngân đến ở thì Hắn bắt đầu có hành động, Hắn rình mò nhà tắm, để ý tắm, để ý quần áo dơ của Ngân. Hắn bao giờ gần gủi đàn bà, thì cái mùi quần áo của đàn bà là vật gián tiếp cho Hắn có cảm gíac tiếp xúc với đàn bà. Sáng sớm hôm đó nhầm lúc Hân và Ngân đi chợ, hắn chạy vào buồng của Ngân nằm một góc nhỏ phía dưới cầu thang lục lọi, tìm kiếm thau đồ dơ của Hân, Hắn lôi dưới giường một thau đồ dơ còn chưa giặt, Hắn lôi ra cái nịt vú màu trắng tinh còn mới, kê mũi lên hít một hơi thiệt dài, dương vật Hắn bắt đầu giương cao cọ sát vào cái quần xì của em họ Hắn. Mùi thơm con gái thiệt hấp dẫn một thằng con trai mới lớn giống như Hắn, cái mùi phấn cộng thêm mùi mồ hôi làm Hắn cảm thấy hưng phấn nhất là cái mùi hai bên cái cánh áo nịt vú, vì nằm bên dưới nách nên có mùi khăng khẳng quyến rũ vô cùng. Hắn để áo nịt vú xuống, lục lọi ra thêm hai cái quần xì của Ngân. Hắn hít hà, hôn lấy hôn để như chưa bao giờ Hắn được ngửi qua mùi vị ngây ngất đó, quả đúng như vậy Hắn có bao giờ đâu. Mùi khăng khẳng từ cái quần xì làm Hắn nứng muốn điên. Hắn lần tay xuống quần Hắn và bắt đầu sục sạo, vò bóp, nắn nắn, chà chà. Mắt Hắn lim dim tận hưởng hương vị mặn nồng. Trong khi tìm xuống đáy quần, Hắn thấy một quần nhỏ oen ướt, Hắn thích quá, hít một cái thiệt mạnh, mùi nước đái của con Ngân còn đọng ngay dưới đáy quần thật là khai. Tay Hắn sục mạnh hơn hầu gây một cảm giác cự? độ dâng tràn trong cơ thể, Hắn lại chụp lấy cái quần xì khác và liếm thử dưới đáy quần xem cái vị mằn mặn đó ra sao, Hắn vẫn không hiểu tại sao Hắn lại muốn liếm cái đó, và chỉ biết là thích lắm. Hắn cũng đã từng tự?hỏi lòng Hắn là tại sao Hắn lại có hành động lạ thường như thế. Hắn mặc kệ, Hắn chỉ làm những gì Hắn thích làm, nhất là trong lúc con lợn lòng trong người Hắn lại xông lên. Hắn ngậm nguyên cái đáy quần trong miệng, nước miếng Hắn nuốt ừng ự?. Hắn bắt đầu run lên bần bật, tay Hắn cử động càng lúc càng nhanh như máy pit-tong thụt mạnh, rồi thình lình Hắn cong mình phóng một luồng tinh khí ngay cạnh mép thau đồ dơ, Hắn khép hai chân lại và kéo cái quần Hắn đã tuột xuống ngang đầu gối, nhả cái quần xì của Ngân ra, Hắn thấy cái quần ướt nhẹp dính đầy nước miếng của Hắn.
Hắn hoảng. Vội vả xách cái quần chạy lên nhà tắm, Hặt giăc cái quần đó ngay nơi mà Hắn ngậm. Hắn vắt cho thật khô ngộ nhở con Ngân phát giác thì chắc Hắn độn thổ. Ngân và Hân đi chợ về, Hắn cố nói chuyện với Ngân bình thường vì mới năm phút đây thôi Hắn đã cất lại cái quần xì của Ngân ngay đúng chổ cũ không xê dịch một ly. Hắn lộ vẽ bình thường nhưng tim Hắn đập liên hồi vì Hắn đã biết mùi vị của đàn bà con gái và nhất là người mà Hắn đang đứng trước mặt. Ngân hỏi Hắn:
- Anh Hoàng sao thức sớm vậy.
- À, anh thức sớm tập tạ đó.
Hắn thầm cười với cái lời ba sạo đó của Hắn. Nhưng Hắn cũng nghĩ thầm là Hắn quả có “tập tạ” cho bàn tay và dương vật Hắn nở nang ra thêm mà!. Thấy Ngân cười thân thiện với Hắn, Hắn thoáng hiện một chút mơ màng mong lung ao ước được thật sự?chạm vào da thịt của Ngân. Được ôm Ngân trong lòng, được “nắc” Ngân. Hắn có biết từ “ái ân” đâu bao giờ, Hắn chỉ nghe tụi đàn anh chém giết chợ Cồn thao thao với nhau về chuyện đi chơi đỉ. Thằng ba Cáng, tự?là “ba cáng chổ” chuyên môn đi chơi đỉ về kể cho mọi người nghẹ Ba Cáng khoe với thằng Thành con bà chủ tiệm cà phê đầu đường:

- Ê, mày biết con Than không, đụ má nó, con nhỏ bốc thiệt, mới ra làm lồn còn bót ghệ, tao nhấp có mấy cái thì ra mẹ nó rồi. Quíu muốn chết luôn, thịt con nhỏ nịt hà! Mà đụ má, con nhỏ hôi nách bạo mày. Tao đè nó xuống bụi dưới cầu Bà Điền “nắc” dâm ba cái, lúc sắp ra tao ôm nó cứng ngắc, mũi tao chạm phải cái nách của nó tao có hay gì đâu, lúc hoàn hồn thì lỗ mũi tao muốn banh luôn. Vội vã ví cho nó mấy chục ngàn rồi tao giông luôn. (hết)
Loading...