Loading...

"Truyện người lớn" Kỷ Niệm Khó Quên

Loading...
Truyện người lớn Kỷ Niệm Khó Quên
Sau nhiều lần thất bại về việc buôn bán làm tôi bị trắng taỵ Chán nản qúa tôi bèn quay về làng Hoa Lệ nơi có người bà con giới thiệu tôi đến phụ giúp công việc làm ruộng, sống cho qua ngày để chờ thời cơ. Ở nơi đây tôi đã gặp được Mỹ Phượng, tên của một người con gái đã đi vào đời tôi và để lại cho tôi biết bao nhiêu là kỷ niệm khó quên. 

Làng Lệ Hoa này thật xứng với cái tên ai đã đặt ra bởi vì hầu hết cá cô trong làng cả thảy đều xinh đẹp như hoạ Những cô gái người miền Nam quấn khăn rằn bông đủ kiểu coi ngồ ngộ làm saọ 

Năm đó tôi vừa đúng hai mươi tuổị Một thanh niên tràn đầy nhựa sống và vui vẻ, nên ai ai cũng mean và có nhiều cô cũng thường hay chọc ghẹo làm tôi mắc cỡ. 

Ruộng thì nhiều, làm không kịp nên bác tôi thường mướn thợ về để phụ việc cấy lúạ Phượng là một trong những cô con gái đến làm công mà tôi để ý nhất vì nàng có một sắc đẹp quyến rũ và nói chuyện rất có duyên. Thân hình nàng cao dong dỏng, nẩy nở và khỏa mạnh vì lao động tối ngàỵ Nước da nàng trắng hồng tuy là ở ngoài trời cả buổi cũng không bị ăn nắng. Tóc nàng đen mun xỏa dài chấm lưng. Đôi mắt bồ câu ướt át gợi tình. Chiếc mũi dọc dừa cộng với má lúm đồng tiền mỗi khi nàng hé môi nở một nụ cười duyên. 

Độc đáo nhất là bộ ngực thật đầy đặn, săn cứng và khá tọ Đôi mông tròn lẳn rung rinh theo nhịp bước. Mỗi lần nàng ra ruộng làm việc tôi thường hay đi theo sau để được 
nhìn trộm mà lòng thèm muốn đủ thứ. Mỹ Phượng hình như cũng biết tôi thích và để ý đến nàng nên cũng mỉm cười đáp lại mỗi khi bắt gặp tôi nhìn. 

Như thường lệ, hôm đó chúng tôi ra đồng. Mọi người đang làm việc vui vẻ bỗng Phượng quăng bó mạ xuống đất, quơ tay bám lấy mấy cô bạn, miệng la hét lên ỏm tỏị Tôi giựt mình chạy lại hỏi xem chuyện gì thì được biết nàng bị đỉa bám vào đùi và đang bị hút máu nên Phượng đau noun kêu thất thanh. Tuy là mấy cô làm ruộng quen rồi nhưng khi thấy đỉa vẫn sợ. Đỉa là một thứ cô trùng sống dưới nước hay hút máu nóng. Chúng rất nhanh và tinh khôn, thường chọn vùng da non mềm nhất mà hút máụ Và đặc biệt là chúng bám rất chắc, phải dùng đầu thuốc lá hoặc bôi vôi thì nó mới chịu nhả rạ 

Phượng nhìn tôi vừa sợ vừa mắc cở. Nhưng một lát sau vì đau quá nàng bật khóc. Trông nàng lúc đó vừa buồn cười vừa tội nghiệp. Nhưng trong tâm tôi rất thích vì có dịp để ngắm đôi chân ngà ngọc của nàng. Tôi nói khéo với nàng là tôi sẽ bắt đỉa nếu nàng theo tôi lên chòi để trò chuyện. Nơi đó là một căn nhà làm giữa đồng để khi gặt lúa có chỗ cho người ở trông coi, hoặc nghỉ ngơị 

Không còn cách nào khác nên Phượng đành phải đi theo tôị Cơ hội ngàn năm một thuở, tôi từ từ vén chiếc quần ống đen ống rộng của nàng lên. Tôi cố ý làm thật chậm. Ôi ! Đùi nàng trắng như trứng gà lột, nõn nà hiện ra trước mắt tôị 

Tôi ngẩn ngơ ngắm quean luôn cả chuyện bắt đỉạ Phượng biết tôi đang nhìn ngắm đùi nàng nên hai má đỏ ửng lên, nàng quay đi chỗ khác hối tôi bắt đỉạ Tôi kéo cao ống quần lên tới hán. Chèn đét ơi! Tim tôi như muốn ngừng đập ? Một nửa âm hộ nổi hẳn lên sau lớp vải quần lót trắng. Một chùm lông đen mược mọc xoè hẳn rạ Tôi vừa sung sướng ngây ngất vừa bị kích thích. Con cặc của tôi cương hẳn lên. Tôi nuốt ực chút nước miếng đang bị nghẹn nơi cổ rồi ráng làm tròn nhiệm vụ. 

Bắt đỉa xong xuôi, nhìn lên tôi bắt gặp khuôn mặt của Phượng đỏ ửng. Có lẽ nàng đã đọc được hết những ý nghĩ trong đầu tôị Nàng vội bỏ chạy giữa tiếng cười chế nhạo , câu nói bóng gió cũa đám bạn gáị Phượng mắc cỡ qúa nên cứ cúi gầm mặt xuống làm việc suốt cả buổị Riêng tôi thì đầu óc cứ suy nghĩ lung tung, trong lòng thì sung sướng vô hạn. 

Một hôm khác, vì công việc ít tôi chỉ cần có một mình nàng làm việc thôi nên hai đứa tôi ra đồng. Có lẽ ông trời cũng thong nên độ chừng khỏang 3 giờ chiều thì trời kéo mây đen cuồn cuộn. Và sau đó thì mưa trút xuống thật nhanh. Hai chúng tôi chạy vào chòi không kịp nên quần áo đều bị ướt sũng. 

Cả hai chúng tôi đều run lên cầm cập vì lạnh. Hì hục mãi tôi và Phượng mới nhóm được chút lửa để hơ cho ấm lòng. Bên ngoài trời vẫn tiếp tục mưạ Gió thổi càng lúc càng mạnh. Chúng tôi ngồi dựa vào nhau hơ lửa để sưởi cho ấm và biết rằng trời mưa lớn như vầy là coi như không về được vì phải đi băng ngang qua mấy con suốị Nước đang lớn, đi qua suối nếu lỡ trợt chân là bị nước cuốn đi luôn nên tôi và nàng ngầm hiểu rằng đêm nay phải ở lại đâỵ 

Trời mưa rất lớn, nên chẳng bao lâu trời đã sụp tốị Ngôi hơ lửa đã lâu mà áo quần thì vẫn chưa chịu khô, tôi đành cởi áo và quần dài ra hơ cho nhanh và bảo Phượng làm theọ Lúc đầu nàng còn ngại ngùng nhưng nghe tôi nói một lát rồi nàng cảm thấy yên tâm nên cũng cởi ra treo trên sào lửạ Ngồi lâu thấy đói, tôi chạy ra sau vườn bẻ mấy trái bắp đem vô nướng ăn cho đỡ đóị 

Hai đứa tôi vừa ăn vừa nhìn nhau tâm tình. Dưới ánh lửa đôi má nàng đỏ hồng lên. Tôi lén nhìn lên cặp ngực đang nhô lên nhô xuống theo từng hơi thở của nàng làm lòng tôi nổi lên sự thèm khát khó tả. Tôi nhìn kỷ nàng hơn. Mái tóc dài óng ánh dưới ngọn lửa, đôi môi xinh xắn làm tôi ngẩn ngơ như người từ trên trời rơi xuống. Chợt Mỹ Phượng nhìn tôi, nàng hỏi: 

- Anh làm gì mà nhìn Phượng dữ vậỷ 

Bị hỏi bất ngờ nên tôi ấp úng nói không được. Không trả lời nhưng mắt tôi vẫn không rời thân thể nàng. Cặp vú nàng dựng đứng như hai cái đồi nhỏ. Bị kích thích qúa, dục tính nổi dậy trong tôi mãnh liệt làm con cặc tôi căng đội hẳn lên sau lớp quần lót và hai chân tôi run lên bần bật. Tim thì đập loạn xà ngầụ Có lẽ nàng cũng nhận thấy thế nên mỉm cườị 

Tôi bạo dạn tiến tới nắm lấy tay nàng đưa lên môi hôn. Phượng ngước mặt nhìn lên, bốn mắt chúng tôi chạm nhau ngây ngất. Tôi ôm siết lấy nàng hôn say mê. Vừa hôn tay tôi vừa lần ra phía sau mở móc xú cheng. Tay tôi run run mở mãi một lúc mới rạ Cặp vú không còn bị gò bó nữa, nó bung ra tròn lẳn và đứng doing ngay trước mắt tôi như mời gọị Tôi đặt tay lên bầu vú nàng bóp nhẹ. Chao ôi! Thích thú làm saọ Mềm mềm săn săn thiệt là đã ? Tay tôi tiếp tục di chuyển vê vê hai đầu vú nàng thật nhẹ rồi từ từ đặt nàng nằm xuống chiếc chiếu cạnh bếp lửạ 

Phượng cũng đã có cảm tình với tôi từ lâu nên nàng cũng không có gì phản ứng chống đốị Tôi cúi xuống bú núm vú nàng. Vừa bú vừa liếm vừa mân mê hai cái núm đỏ hồng tí hon. Nàng sung sướng nằm im nhắm mắt để hưởng thụ. 

Mưa bên ngoài vẫn rơi lách tách. Tiếng mưa tiếng gió thổi vào bụi tre rì ràọ Tiếng ếch nhái xa xa hoà vào tạo nên một nhạc điệu êm tai ru hồn chúng tôi vào chốn bồng laị Rời cặp vú, lưỡi tôi di chuyển dần xuống chiếc bụng căng thẳng của người yêu vừa liếm vừa hôn lên khắp thân thể nàng. Phượng hơi nhột vì những kích thích, nàng co quắp người ôm cứng lấy tôi cùng với những tiếng rên nho nhỏ. 

Anh ? em thích qúạ 
Sướng khoái càng lúc càng tăng, hai đứa tôi như không còn thấy lạnh là gì, tôi loon tay vô long quần nàng từ từ kéo tuột nó xuống tới đầu gối, Phượng như cũng đồng ý với tôi, nàng co chân lên dùng ngón chân bám lấy ống quần rồi từ từ kéo chiếc quần ra khỏi chân nàng. 

Bây giờ thì tôi mới thực sự được ngắm trọn vẹn lên thân thể của nàng. Ôi! Sao mà nó đẹp lạ đẹp lùng qúa, con cặc tôi căng cứng hơn. Chiếc quần lót trắng bé tí không đủ để che cái mu khá to của nàng. Tôi đưa tay tuột mau chiếc quần xìlíp của nàng xuống. Tim tôi muốn nhảy ra khỏi bên ngoàị Mạch máu chạy khắp chân thân rộn ràng dồn lên mặt làm tôi nóng hừng hực. Ôi! Đúng là một tấm thân ngà ngọc. Có lẽ vì nàng sống nơi thôn dã và làm việc từ nhỏ nên nàng có một thân hình thật chắc nịch. 

Tôi ngắm mãi bộ lông đen mượt mà và dầy như lông của một loại mèo mun. Chỗ càng cao thì lông càng mọc dài đen nhánh và hơi quăn, mọc đều hai bên mép loan. Đặt bàn tay lên bộ lông, tôi tưởng chừng như đang đặt tay lên tấm thảm nhung mướt. Tay tôi từ từ thám hiểm lần xuống dướị Hai bên mép lớn to như hai mép bờ đê rậm cỏ. Đặc biệt ở giữa nhô lên một múi thịt đỏ hồng nhòn nhọn trông như cái ghe có cánh bườm đỏ vậỵ Mu loan nàng to hơi gò hẳn lên vừa bàn tay tôi úp chụm lạị Tôi có ý chọc ghẹo nàng cho vui: 
- Phượng ơi? 
- Dạ 
- Em có thấy gì lạ không?
- Dạ ?Phượng đâu có thấy gì lạ đâu anh 

Cái mu của em bự vừa lòng bàn tay anh úp chụm lại đó. Em không thấy lạ saỏ 
Phượng thẹn thùng đỏ mặt, nàng nhéo lên long tôi một cái thật đau điếng rồi nói: 
- Cái anh này ghê lắm. 

Nhéo tôi xong nàng kéo tay về vô tình đụng trúng phải con cặc đang sừng cứng ngắt, nó nằm vắt ngược lên trong quần xì líp của tôi như đang chờ thờị Tôi nhanh tay nắm chặt lấy tay Phượng ấn mạnh tay nàng đè sát xuống lên con cặc cứng ngắt và nóng hổi của tôi rồi nói: 
- Mân mê nó đi em ? 

Phượng từ từ thọc tay vào quần tôi, nàng chuyển động mấy ngón tay nhẹ nhàng xoa bóp lên con cặc của tôị Nàng cảm thấy như bị vướn bận và chật chội không được thoải mái nên nàng bảo tôi: 
- Cởi quần ra đi anh. 

Tôi từ từ cởi chiếc quần xìlíp vứt bỏ sang một bên coi như không còn bị vướn bận gì nữa cả. Tôi nằm yên để mặc cho nàng chiêm ngưỡng hay sờ mó gì tùy ý. Nhưng những cái móng tay quái ác của nàng thỉnh thoảng khều nhẹ lướt ngang qua hai bều dái tôi, làm tôi phải cắn răng chịu đựng. Tôi nứng cặc không thể tả được. Tôi vội bảo nàng:
- Bú cặc anh đi Phượng. 

Nàng có vẻ hơi ngượng trả lời tôi: 
- Em ?thấy kỳ quá anh ơị 

Tôi đáp lời nàng ngay:
- Đâu có gì đâu mà kỳ, ở đây đâu có ai nhìn thấy đâu mà kỳ.
- Nhưng ?em hõng biết. 

Phượng chần chừ có lẽ vì nàng chưa làm chuyện này bao giờ. Tôi cũng vậy, từ ngày trưởng thành đến nay, tôi cũng thường có nghe bạn bè nói qua về chuyện này mà chưa có dịp để thưởng thức nên tôi cố gắng thuyết phục nàng và hy vọng rằng Phượng sẽ chìu theo ý tôi, để tôi được tận hưởng cái mùi vị mà tôi chưa từng biết đến. Tôi đưa tay vuốt nhẹ lên mông đít nàng rồi nhỏ giọng nói: 
- Chìu anh chút đi cưng ? ngoan chìu anh đi mà? mình thương yêu nhau có gì mà ngại chớ.
- Nhưng em hõng biết thiệt mà. 

Tuy tôi chưa biết chuyện này là phải làm như thế nào nhưng tôi cũng đón mò nói đại: 
- Em làm cái gì cũng được, miễn là làm bằng miệng, hay bằng lưỡi là được rồị 

Phượng ngẫm nghĩ vài giây xong, một tay nàng đưa lên vén cho mái tóc nằm gọn ra phía sau, tay kia nàng vẫn nắm chặt lấy con cặc tôi, Phượng vừa nói vừa kề miệng xuống sát gần cặc tôi:
- Anh không được cười em à nhạ
- Được rồị 

Phượng trông như một cô gái ngây ngô chưa biết gì về chuyện ân ái bằng miệng, nàng chỉ liếm qua liếm lại nơi đầu khất của tôi mà thôi, làm tôi cảm thấy nhột nhạt và bực bội khi nàng không đủ để đáp ứng nhu cầu đòi hỏi của tôị Tôi ưỡng mông đít lên thật cao để cho nàng hiểu là phải bú sâu vào thì tôi mới có cảm giác sướng được. Tôi nói:
- Bú sâu xuống đi cưng, anh nứng qúa rồị 

Phượng chìu theo ý tôi, nàng hả miệng thật to rồi nuốt lần lần xuống hơn một nửa con cặc của tôi, nàng dừng lại ở đó như tìm lấy một hơi thou rồi bất chợt nàng ấn miệng mạnh xuống một cái, môi nàng chạm trúng lên chùm lông của tôị Nàng ngậm chặt miệng lại bấu thật sát lấy con cặc của tôi mà hụp lên hụp xuống, tôi có cảm giác như đầu cặc đụng phải cuống họng của nàng, làm tôi sung sướng rợn cả ngườị Nước miếng nàng nhiểu xuống ướt đầy cả lông cặc tôị Muốn gượng ngồi chồm dậy để được tận mắt xem nàng bú liếm nhưng tay chân tôi đã rả rời chỉ còn có nước nằm rên rỉ chịu trận thôị 
- Phượng ? anh sướng qúa cưng ơi? em bú cặc sướng quá ?đã qúa em ơi! 

Cơn nứng của tôi mỗi lúc một dâng cao, tôi vừa thích vừa bị dục tình thôi thúc mãnh liệt, tôi đẩy người nàng ra và lòm còm ngồi dậỵ Tôi từ từ dang rộng hai chân nàng ra xa, một tay bươi vạch mớ lông, tay kia tôi banh hai mép loan. Một dòng nước nhớt nhờn rỉ ra

Vì sự hối thúc điên loạn của dục tính, cũng như sự hối thúc tìm hiểu về thân thể đàn bà con gái nên sau vài giây lưỡng lự tôi vục mặt xuống liếm dọc theo cửa mình nàng. Một vị nhạt nhớt nhờn lan trong cổ họng tôi càng làm tăng sự kích thích trong lòng. Tôi banh rộng hai mép lồn nàng ra đến hết cở rồi dùng lưỡi ngoáy sâu vào bên trong và đẩy lên đẩy xuống liên hồị Cơ thể nàng nẩy lên hất hẳn đầu tôi sang một bên kèm theo những tiếng rên. Tưởng nàng đau tôi hỏi:
- Anh làm em đau hả?
Phượng ậm ừ qua hơi thở hổn hển:
- Em ... em ...sướng ...thích lắm anh ơị

Phượng mở to đôi mắt nhìn lên mái chòi, tay chân co duỗi miệng thúc dục tôi làm tiếp. Thấy người yêu thích thú nên tôi tiếp tục liếm mút say sưạ Có lúc không chịu nổi tôi cắn một miếng. Bị đau nàng hét lên:
- Đừng ...đừng làm vậy đau em...

Được tôi liếm kích thích qúa tay chân nàng co duỗi, mông đít nàng nẩy nẩy, nước nhờn chảy ra liên lục. Tay nàng bấu chặt vào đầu tôi, miệng rên la trong sự sướng khoái tột cùng. Phượng giục tôi phải đút con cặc của tôi vào vì nàng đã chịu hết nổị Cặc tôi lúc này căng cứng như thanh sắt và nóng hổi như lửa cháỵ Chất nước nhờn cũng từ từ rỉ ra từ đầu cặc tôị Nàng lẫm bẫm nhìn tôi rồi nói:
- Chơi em đi anh, em cho anh hết đó ... chơi em nhanh lên đi anh.

Phượng từ từ kéo rút hai chân lên dang rộng ra xạ Thật tình mà nói, đây là lần đầu tiên mà tôi được làm tình với người con gái, mà là con gái còn trinh nữa, cho nên tôi cũng ngại lắm, tôi cố đút con cặc vô lồn mà nó cứ trợt tới trợt lui hoài, cứ nhè ở bên trên âm hộ mà đâm thọc, thế mới tức cườị Dâm thủy từ cửa mình nàng ứa trào ra thật nhiều nên cứ mỗi lần đút trợt như vậy nàng hẩy mông đít lên la oai oải vì vừa bị kích thích vì chưa được thoả mãn.

Thấy vậy tôi vừa nóng ruột vừa buồn cười lại vừa thích thú. Tôi cúi đầu xuống banh rộng hai mép lồn ra nhìn vào bên trong đầy ắp những múi thịt đỏ tươị Dùng ngón tay tôi vạch những múi thịt xem coi chỗ nào để đút con cặc vàọ Bị tôi dùng ngón tay ngoáy ngoáy dò đường, nàng giựt giựt cái mông đít lên từng chập như người bị kinh phong rồi nước nhờn lại ứa ra từng giọt, từng giọt chảy xuống ướt cả đít nàng.

Cầm con cặc căng cứng, tôi rà rà và ấn thử nhè nhẹ nhưng kỳ cục qúa! Tôi vẫn không ấn vào được bên trong. Chỗ nào cũng chỉ đút được nửa quy đầu là hết cở. Bực qúa! Trong ánh lửa chập chùng tôi nhè ngay giữa ấn mạnh vào ... Kỳ lạ, vẫn không vào được. Con cặc lại trợt tuột ra ngoàị Mất đà tôi nhào tới trước. Phượng bật cười khút khít, nàng nói một câu rất dễ thương:
- Hõng biết anh đang làm cái gì nữa!

Tôi hơi quê nhưng cũng cố gắng hì hụt làm tiếp tục, cũng may âm hộ nàng ra nhiều nước nhờn nên kỳ này con cặc tôi cũng tìm được cái lỗ hồi nãy và ấn vào ... Vì là gái còn trinh nên tôi chưa đút trọn vẹn được con cặc của tôi vào bên trong, hơn nữa tôi cũng sợ nàng đau rồi mất hứng.

Còn đang loay hoay thì Phượng lại thúc giục tôi lần nữa vì nàng nứng qúa nên chịu không nổị Được sự hối thúc của người tình tôi lại ấn mạnh một lần nữa với hết sức mình. Phượng la lên một tiếng lớn, người nàng giật cong lên. Giây phút đau đớn vì màng trinh bị rách qúa nhanh. Nàng ôm ghịt chặt lấy tóc tôi giọng run run:
- Ui da ....Đau qúa ....

Tôi nghe vậy nên dừng lại thì nàng hối giụt tôi phải chơi tiếp.
- Không sao đâu .... Em chịu được mà ... Uzm ...Uzm ... Cứ nhấp đi anh ... Nhấp mạnh lên đi ... Ui da ... Đã qúa ...Uzm ..Uzm ...

Tôi bắt đầu nhấp nhịp nhàng lên xuống theo sự hẩy hẩy mông của Phượng.
- Hứ ... Hứ ... Đã qúa .. Sướng qúa ... Hứ ...Hứ ...Hứ ... Sâu quá rồi Phượng ơi!..
- Uzm...Uzm.... Em cũng vậy ... Chết em rồi ... Em chịu hết nổi rồị

Cảm giác kích thích đê mê nơi đầu dương vật của tôi tăng dần .... Phượng cũng vậỵ Nàng siết chặt vòng tay ôm tôi, hơi thở gấp rút miệng rên xiết không ngừng.
- Em sung sướng qúa anh ơi ....

Bên ngoài trời vẫn mưa rả rích. Những đợt gió thổi qua hoà tan trong ánh lửa làm tăng thêm phần kích thích của chúng tôị Sự tê tê nơi đầu cặc tăng lên cao điểm. Mạch máu trong người tôi bắt đầu nhảy nhanh. Tôi có cảm tưởng như những ống nước nóng li ti chảy rần khắp châu thân.

Sự đê mê bắt đầu lan tràn vào các thớ thịt, đi vào tận cùng xương tủỵ Những bắp thịt tôi co giật mạnh, tim đập ình ịch như tiếng trống làng. Mồ hôi tôi úa ra ướt nhẹp chiếc bụng thon nhỏ của Phượng. Hơi thở tôi nặng nề, hồn bay bổng lên tận mây xanh.

Mỹ Phượng cũng không kém hơn tôị Nàng vừa thở vừa rên mỗi lúc một to, mười ngón tay nàng cào cấu bấy nát lên bờ lưng và vai tôi, đôi chân của Phượng quơ quào lên xuống theo từng cái nắc của tôị Bất chợt đít nàng cong và nhổng cao lên. Miệng nàng cắn chặt vào bờ vai tôi cái thật đau điến, Phượng hẫy hẫy cái mu lồn lên thật cao cho con cặc tôi ép vào sâu trong lồn nàng, cùng rên rỉ, la hét lên vì cơn sướng của nàng đã lên tới tận cùng của chuyện ái ân.
- Chết em rồi ... Em ra nhe anh ...Uzm ...Uzm ....

Sướng ơi là sướng .... Sướng quá anh ơi! ... Em ra nè .... Em ra rồi đó anh ...Uzzz ...Uzzz ..Uzzz...

Tôi cảm thấy những dòng nước ấm tiết ra trong cửa mình nàng. Các bắp thịt co thắt ôm chặt lấy con aặc của tôi làm tôi kích thích tột cùng và xuất tinh ngay tức khắc. Người tôi co giật từng hồi bắn liên tiếp hai ba luồn khí nóng vào sâu trong lồn nàng.
- Hứ ....Hứ ... Anh cũng ra đây .... Hứ ....Hứ ...Hứ ...Sướng lắm rồi phải không em ... Hứ ...Hứ ...Uzzz ...Uzz...Uzzz ...

Cả hai chúng tôi nằm im tận hưởng những giây phút thiêng liêng, những kích thích đê mê từ từ lắng xuống. Ôm nhau trong vòng tay chúng tôi chìm vào trong giấc ngủ từ lúc nào không haỵ

Tiếng gáy ó o của con gà trống rừng đậu trên ngọn tre cạnh nhà chòi làm cho tụi tôi thức giấc. Lúc này khoảng canh hai, trời vẫn còn tối đen như mực. Tôi bật dậy khơi đống lửa cháy bùng lên.

Sau một giấc ngủ dài, chúng tôi thấy khỏe hẳn và cảm thấy sung sức trở lạị Chúng tôi bốn mắt nhìn nhau thật sung sức trở lạị Chúng tôi bốn mắt nhìn nhau thật sung sướng. Con cặc tôi lại cương cứng lên tự lúc nào cạ cạ vào bụng nàng gây kích thích. Tôi cất tiếng nói với nàng:
- Làm lần nữa nhen em ...
Siết lấy tôi, nàng ép chặt thân người vào mình tôi, khẽ nói:
- Dạ ...

Lần này tôi đã có chút kinh nghiệm của lần trước nên không tấn công vội vàng. Tôi bắt đầu bầy trò. Phượng phần cũng bị kích thích phần cũng đặt tình yêu nơi tôi, nên tùy tôi muốn làm gì thì làm. Nàng im lặng mĩm cườị

Tôi ra hứng nước mưa trong chiếc gàu nhỏ trong chòi rửa mình cho nàng và cho tôị Lấy tay vuốt vuốt lông cho khô tôi đặt nàng nằm xuống. Đầu tôi quay ngược lạị Dương vật tôi cắm vào miệng nàng, còn mặt tôi thì úp gọn vào lồn. Cả hai chơi trò liếm mút của qúy nhaụ

Sự kích thích nhột nhạt bắt đầu dâng lên .... Đầu cặc tôi như có những luồng điện làm tôi giật liên hồi mỗi khi được nàng mút liếm. Phía dưới tôi cũng đang bú liếm nàng tới tấp. Tôi rà rà chiếc lưỡi vào hai bên mép lồn và lấy lưỡi đánh qua đánh lại lên trên cái hột le bóng lưỡng và đỏ ao ao của nàng. Sướng qúa, hai chân nàng dang rộng ra và nàng rên to lên. Tôi nghe nàng rên tôi càng thấy kích thích thêm. Tôi nút nút liếm liếm một cách rất hăng say không biết ngừng là gì. Người nàng cong lên, hơi thở dồn dập, Phượng chịu không nổi nữa la lên:
- Em chịu hết nổi rồi ...Anh đút nó vào nhanh lên đi anh!

Những giòng nước nhờn âm ấm có mùi vị ngọt ngào thơm tho trào ra nhễ nhại dính đầy cả mặt và miệng mũi của tôi, khiến nỗi sướng khoái càng tăng dần. Bất chợt tôi đẩy Phượng quay đầu trở lại và đút con cặc căng cứng vào lồn nàng, tôi bắt đầu nắc mạnh bạo hơn cả lần trước. Miệng tôi áp sát vào môi nàng, chúng tôi nút lưỡi của nhau thật say đắm, thật nồng nàn.

Sự sướng khoái đột ngột bị ngưng, giờ được tăng lên. Tôi và Phượng, hai thân thể dính chặt vào nhaụ Tuyệt đỉnh khoái lạc kéo tới dồn vào quy đầụ Người tôi căng cứng. Một cảm giác như bờ đê bị vỡ nước kềm không nổi, một lần nữa cặc tôi bắn xịt ra những đợt tinh khí nóng hổi vào trong lồn nàng.

Cùng lúc đó Phượng nẫy mông đít lên, hai tay ôm xiết chặt lấy tôị Toàn thân nàng rung mạnh và trong âm đạo nàng rỉ ra một chất nước nhờn ấm xối vào đầu quy đầu của tôi làm tôi thêm ngây ngất. Cả hai chúng tôi ôm chặt lấy nhau để cùng tận hưởng những đam mê kéo dài tưởng chừng không bao giờ dứt. Mặt trời phía Bắc ló dạng báo hiệu cho ngày mai bắt đầu ...

Sau vụ mùa tôi trở về tỉnh để sửa soạn lo làm đám cưới với Phượng. Nhưng định mệnh khắc khe đã cướp mất lấy Phượng yêu qúy của tôi sau một cơn bệnh sốt rét trầm trọng. Khi chở nàng vào nhà thương thì không còn cứu kịp nữạ Nàng chưa vội ra đi cũng chỉ vì chờ để gặp lại tôị Tôi nghe hung tin tức tốc trở xuống làng thì nàng chỉ còn kịp nắm lấy tay tôi rồi tắt thở. Phượng ra đi không một lời trăn trối với tôị

Mỹ Phượng một người con gái ở làng Hoa Lệ nàng đã để lại cho tôi một KỶ NIỆM KHÓ QUÊN. Hết 
Loading...