Loading...

"Truyện Sắc Hiệp" Bắc Tống Diệt Vong Phần 1

Loading...
Truyện Sắc Hiệp Bắc Tống Diệt Vong Phần 1
Nhà Tống mùa xuân năm 1100 sau công nguyên, tại chánh điện Kiến An,Hoàng cung phủ Khai Phong đang tiến hành lễ đăng cơ lên ngôi Hoàng Đế cho Đoan Vuơng Triệu Cát (tức Tống Huy Tông sau này) em trai của Tống Triết Tông Triệu Hú.Lúc bấy giờ Triệu Cát vừa tròn 18 tuổi theo di chiếu của anh trai lên kế thừa Đại Thống .Mặc dù Triệu Hú đã có con trai nhưng nhà Tống có lệ từ thời Thái Tổ Hoàng Đế Triệu Khuông Dẫn rằng truyền ngôi thì truyền cho Hoàng Thân đã truởng thành chứ ko nhất thiết phải truyền tử để tránh nạn hoạn quan ngoại thích soán quyền bởi vậy ngai vàng mới đuợc truyền cho Triệu Cát.

Tại giữa gian chính điện rộng lớn các quan lại đang xì xầm nhỏ to,có vẻ như đây là thời khắc chuyển giao quan trọng nên không ai có thể hoàn toàn yên tâm hay bàng quang đuợc,mọi nguời đều trao đôi với nhau một cách thận trọng.Một minh quân mới xuất hiện sẽ là một thời kì mới huy hoàng cho đất nuớc.Nhưng nếu đó là hôn quân thì tai họa không sao có thể kể xiết ... Một giọng hoạn quan eo éo nổi lên dõng dạc cắt ngang bầu không khí ồn ã:
- Hoàng Thượng giá lâ..mm..m.mm .

Cùng lúc lễ nhạc nổi lên một cách hoành tráng ,thanh âm lúc thăng lúc trầm ,khí thế trong buổi lễ đăng cơ vô cùng long trọng .Văn võ bá quan mặc triều phục mới tay cầm hốt ngọc ,tùy theo phẩm trật mà quan phục có màu sắc khác nhau .Những quan lại nhất phẩm hay tam công cửu khanh thì đều có triều phục màu tím .Văn thì giữa ngực áo có thêu viền tròn bên trong là hạc đỏ,võ thì viền vuông bên trong là hổ vằn đội mũ cánh cung nạm ngọc chính giữa xếp thành hàng lối duới thềm rồng khí thế đằng đằng oai phong lẫm lẫm .Hai bên trái phải phía sau những cột gỗ khảm vàng khắc rồng khắc phuợng trong điện là những nhạc công với những nhạc cụ làm bằng gỗ quí ,sáo trúc hay đàn cầm đều có hoa văn tinh sảo dây đàn trong suốt và mỏng như tơ ,trang phục của họ đều sặc sỡ vui mắt. Trên vòm điện là vô số đèn hoa màu đỏ làm cho cả gian chính điện như bừng lên ,vòm điện rộng lớn nguớc lên mà cảm giác như đang bay bổng giữa chốn thần tiên .Tại phía xa nơi các góc là những cung nữ sắc đẹp như tiên đứng đợi việc ,các nàng đều còn rất trẻ và duờng như đuợc chọn lựa kĩ nên tuổi tác đều có vẻ như nhau,dáng vẻ thuớt tha da trắng như tuyết và mịn như lụa.Còn các thị vệ hoàng cung thì nghiêm trang đứng ngoài điện xếp hàng đều tăm tắp ai cũng ở tư thế sẵn sàng nhằm bảo vệ cho lễ đăng cơ và hộ giá khi cần thiết.

Triệu Cấu buớc vào điện ,theo sau là hai cung nữ cầm nghi truợng cho thiên tử phía sau nữa là các hoạn quan .Long bào của Triệu Cấu đuợc may thêu vô cùng tinh xảo bằng những thứ lụa quí tiến cống từ Tây Vực hay một thứ lụa Tứ Xuyên lừng danh nào đó .Từng đuờng kim nét chỉ đều cho thấy có biết bao nguời dồn tâm sức tốn bao công phu mới dệt và thêu thành.Những con rồng nổi trên ngực áo hay những con rồng đuợc thêu chìm quanh thân và tay áo đều toát lên một vẻ quyền uy cao quí đúng là khí thế của một bậc Đế Vuơng.Long miện của Hoàng Đế nhà Tống không giống với các Hoàng Đế nhà Tần nhà Hán hay nhà Đuờng truớc đó .Nó không có giải ngọc che phía truớc mà đuợc giát bằng vàng mỏng phía sau thì đan vàng thành luới nhỏ nhìn như màn suơng mờ kết hợp với lụa để lót đầu hình dáng thì bao quanh đầu và đằng sau có hơi cao lên để vừa với búi tóc .Phía truớc đuợc khảm kĩ luỡng với viên Long Châu định quốc ở trên cùng. Phía duới chân Hoàng Đế là đôi ủng bằng gấm màu vàng thiết kế nhẹ nhàng mùa đông cảm thấy ấm áp mùa hè thì cảm thấy mát mẻ làm mỗi buớc đi của Hoàng Đế đều nhẹ như thần tiên ko chút phàm tục.Mọi thứ đều xa hoa lộng lẫy cùng cực.
Sau khi Triệu Cát ngồi lên ngai vàng văn võ bá quan đồng loạt quì xuống tung hô vạn tuế.Muôn nguời như một tiếng hô như chuông đồng.Triệu Cát đưa ra với ý miễn lễ.Một hoạn quan hô :"Miễn lễ..." .Bá quan lại đồng loạt tạ ơn.Đồng Thái Hậu (chị dâu của Triệu Cát) tiến vào trao ngọc tỉ và bảo kiếm trấn quốc cho Triệu Cát,trên nét mặt nàng có nét gì đó ưu buồn tiều tụy nhưng hết sức nghiêm trang lên tiếng dõng dạc :

- Nhà Tống ta từ khi Thái Tổ Hoàng Đế khai nghiệp đến nay cũng đã đuợc 140 năm trải qua 7 triều vua đất nuớc thái bình thịnh trị bốn bể nhân dân no ấm không lo nạn binh đao.Nay tiên đế không may lâm trọng bệnh mà băng hà ủy thác giang sơn lại cho Đoan Vuơng .Vậy ta mong ngài hãy vi liệt vị tổ tiên mà gắng sức xây dựng bảo vệ và gìn giữ giang sơn này bền vững như sông Hoàng Hà như núi Thái Sơn.

Nói đoạn trao Ngọc tỉ và bảo kiếm ,lặng lẹ rút xuống ngồi phía duới bên trái Triệu Cát cùng nghe lời chúc tụng từ văn võ bá quan.
Triệu Cát đã trở thành Hoàng Đế thứ 8 của nhà Tống như vậy đó .Không nói một lời không ai biết hắn nghĩ cái gì cả.Ngoài ánh mắt kì dị nhìn Đồng Thái Hậu.
Trở về tẩm cung của mình Thái Hậu Đồng Tố Tố hết sức mệt mỏi vì phiền não .Nguời chồng Triệu Hú của mình mới 23 tuổi thì đã băng hà,chàng suốt ngày lo giải quyết chính sự lo lắng vì sự đấu tranh bè phái trong triều đình nên chẳng có thời gian quan tâm đến Hậu Cung của mình nay nguời đã không còn nữa cả quãng đời còn lại nàng sẽ sống như thế nào đây?.Do nàng chưa kịp có con với Triệu Hú nên đã nhận một đứa con trai của Triệu Hú với một cung nhân đã bệnh mất làm con nuôi.Hòng mong mẹ nhờ con sẽ đuợc hiển quí.Nào ngờ Triệu Hú lại truyền ngôi cho đứa em cùng mẹ là Triệu Cát nên giờ đây nỗi buồn vì vong phu và nỗi buồn vì tuơng lai đã mất khiến cho sự phiền não trong lòng nàng ko sao giải quyết đuợc.Mới 18 tuổi đã trở thành Thái hậu quả là số phận đã quá trớ trêu với nàng.Đang miên man trong suy nghĩ thì một cung nữ chạy vào báo với nàng :

- Bẩm Thái Hậu ,Hoàng Thuợng giá lâm !
Nàng tay mới vịn vào bàn chưa kịp đứng dậy thì đã thấy Triệu Cát xộc vào đuổi tất cả cung nữ thái giám ra ngoài.Miệng nói với vẻ hằn học :
- Thái Hậu không khỏe sao?
- Ta hơi mệt - Nàng trả lời với giọng hơi pha chút sợ hãi ánh mắt ko dám nhìn Triệu Cát.
- Giờ trẫm đã là Hoàng Đế ,trẫm cũng ko ngại nói thẳng với Thái Hậu. Trẫm có gì không tốt mà sao Thái Hậu lại một mực ngăn cản trẫm truớc tiên đế ko cho trẫm kế thừa đại thống? Phải chăng Thái Hậu vì lòng riêng muốn con nuôi của mình lên ngôi? Như vậy chẳng phải quá lắm sao? Điệt nhi của trẫm mới 6 tuổi nó làm Hoàng Đế hay Thái Hậu làm Hoàng Đế đây? Họ Triệu ta truyền ngôi cho Vuơng gia đã truởng thành chứ ko truyền cho kẻ còn đang bám hơi mẹ.
Đồng Tố Tố biết thể nào cũng có ngày hắn tìm đế nàng nên nàng đã có chuẩn bị thu hết can đảm để nói với hắn :
- Hoàng Thuợng đã thẳng thắn như vậy ta không nói thật lòng thì quả thật là có tội khi quân.Ta quả thật có ngăn cản Tiên đế truyền ngôi cho ngài.Nhưng ko phải vì Phi nhi của ta.Mà là vì Đại Tống.Ta..
- Hừ vì Đại Tống ,Thái Hậu quả thật có suy nghĩ lớn lao đó sao? Phụ nữ sao xen vào Quốc Gia đại sự được? - Triệu Cát ngắt lời nàng.
- Hoàng thuợng để ta nói hết đã.Đúng là ta vì Đại Tống mà khuyên ngăn tiên đế. Cho dù Phi nhi ko làm Đế thì cũng không thể để ngài được.
- Thái Hậu ... - Triệu Cát trợn mắt chưa kịp nói tiếp thì nàng lại lên tiếng 

- Xin ngài để ta nói hết đã nào.Vì sao ta lại nói ngài như vậy ? Dù ngài đã truởng thành nhưng ngài suốt ngày ham mê những trò vui đá bóng đá cầu chọi dế không tu luyện bản thân ,chuyện quan truờng ngài vốn đâu có biết .Ta dám chắc các Đại Thần tiên triều ngài còn ko biết hết một ai vậy sao có thể đảm đang chính sự đuợc? làm sao mà dùng nguời phân biệt tốt xấu đây . Đành rằng Phi nhi của ta cũng ham chơi vì nó còn nhỏ nhưng nó không ham nữ sắc như ngài và sẽ không tiêu tốn quốc khố vào những việc nào khác ngoài ăn mặc hàng ngày.Vậy chẳng phải một đứa con nít còn tốt hơn ngài hay sao? Ngài nói chỉ truyền ngôi cho Hoàng Thân truởng thành nhưng thực tế thì tiên đế từ khi 8 tuổi cũng đã đuợc truyền ngôi rồi và Cao Thái hoàng thái hậu chẳng phải cũng đã buông rèm nhiếp chính đó sao? Tuy mọi việc đã rồi nhưng ngài cứ bắt ép ta nói thì ta cũng xin nói như vậy.Biết mình đã phạm tội khi quân .Xin ngài ban cho cái chết !

Không những Triệu Cát không giận mà đổi ngay nét mặt nói với vẻ châm biếm :
- Ha ha Thái Hậu quả là Thái Hậu.Luôn luôn sắc sảo thông minh hèn chi điều gì Tiên Đế cũng bàn bạc với Thái Hậu.Chuyện chính sự trẫm không cần giải thích với Thái Hậu vì đó là quốc quân trọng sự.Có thể trẫm chưa có cái uy của một vị Hoàng Đế nhưng ko phải ai đẻ ra cũng biết làm Hoàng Đế ngay.Còn Phi nhi mà so sánh với trẫm như kiểu của Thái Hậu e rằng một đứa trẻ ngoài hoàng tộc làm vua có khi còn tốt hơn cả Trẫm và Phi nhi vì hàng ngày đứa trẻ đó có khi chả cần mặc ,ăn bữa có bữa không nhiều lúc còn biết tự làm mọi việc đỡ tốn nguời hầu hạ.Thái Hậu thấy đó.Trẫm ham chơi ngoài dân gian,có khi lại biết đuợc nỗi niềm của dân gian.Có lợi hơn những vị vua không ham chơi nhiều .Còn chuyện ban chết thì trẫm không dám. Hoàng huynh vừa băng hà mà trẫm lại xuống tay với Thái Hậu thì thiên hạ sẽ nghĩ ta thế nào? Thái Hậu nếu ko có lý do nào khác thì nói với trẫm một lời xin lỗi là đuợc rồi.
Nàng ngẩng mặt lên nhìn hắn ánh mắt đã không còn sợ sệt :

- Miệng luỡi ta không bằng ngài nhưng không có vị vua ham chơi nào giữ được quốc gia cả.Đại Tống ta phía Bắc giáp với Liêu phía Tây giáp với Hạ . Hai quốc gia lang sói đó luôn chầu chực để cướp đất đai đe dọa biên cuơng.Nếu ta ở giữa mà lại có một vị vua ham chơi tuy biết chuyện trong dân gian mà không giúp dân gian thì khác nào cái họa vong quốc ?

- Thái Hậu lại nói đi đâu rồi? Việc đó đã xảy ra đâu? Trẫm ko thích nói chính sự với Thái Hậu.Thôi không nói với Thái Hậu nữa.Hôm nay trẫm chỉ đến để biết tại sao Thái Hậu phản đối trẫm giờ biết đựoc trong lòng ko khỏi buồn cuời với cách so sánh mới mẻ của Thái Hậu.Giờ ý kiến của Thái Hậu e rằng không còn ai nghe nữa.Bởi vậy có lẽ đây là lần cuối cùng có nguời muốn biết ý kiến của Thái Hậu đó . Ha ha ha ha.

Đúng là Triệu Cát ham chơi và không biết gì về chính sự cho nên đã giao hết chính sự cho mẹ của mình là Huớng Thái Hoàng Thái Hậu trông coi triều chính.Cách làm của ông vua này thật là nguợc với lời nói.Vừa mới nói là phụ nữ biết gì về quốc gia đại sự với Đồng Tố Tố nay đa trao quyền cho mẹ của mình rồi. Huớng Thái Hậu là nguời thủ cựu nên luôn chống đối những cải cách cho nên những ai theo đường lối của Vuơng An Thạch (một nhà cải cách có tiếng thời nhà Tống) truớc kia thì đều bị đi đày và cách chức.Mọi đuờng lối đều nguợc với tiền triều bởi vậy chính trị chia bè kết phái. Triều đình bắt đầu rối ren .Thế nuớc đi xuống.

Triệu Cát từ khi lên ngôi muốn gì đuợc nấy chính sự thì không phải bận tâm dần dần đã ham chơi lại càng ham chơi vì cần thú vui mới và những cảm giác mới nhiều hơn.Nhưng cái gì cũng mau chán bởi vậy một hôm buồn chán quá hắn đi dạo thơ thẩn trong hoàng cung ngắm mây nhìn cây nhìn lá.Thơ thẩn nhớ lại những trò chơi mà hắn đã chơi nhưng quan quẩn cũng chỉ mấy trò nhàm chán và cũng nhạt nhẽo với hắn rồi.Bỗng hắn nhớ đến lời một tên lưu manh mà hắn quen biết ở ngoài là Cao Cầu,do hắn chơi đá cầu giỏi mà có cái tên đó.Hắn rất thích tính cách của tên lưu manh đó vì Cao Cầu làm hắn vui.Chỉ vậy thôi.Thế mà Cao Cầu đuợc phong Thái Úy hơn bao nhiêu nguời phấn đấu cả đời và có công lao đóng góp cho quốc gia.Lới nói của Cao cầu lúc đó là :

-" Vuơng gia à,thú vui trong thiên hạ thì nhiều lắm nhưng vui mãi rồi thì cũng thành hết vui,chỉ có cái gì mang lại hồi hộp thì niềm vui sẽ lâu hơn hoặc những cái gì mà không ai dám làm hoặc biết ko thể làm đuợc mà vẫn cố làm thì khi làm đuợc sẽ vui hơn nhiều".
Triệu Cát ngẫm nghĩ :
-"Từ khi là Đoan Vuơng ta cũng đã muốn gì đuợc nấy rồi,nay ta là Hoàng Đế có gì mà ko dám làm ? Tên Cao Cầu này tuy nói đúng nhưng mà không đúng với Hoàng Đế ta đây" .

Nghĩ đoạn cảm thấy buồn nên cầm theo bình ruợu to quên luôn cả tư cách Hoàng Đế tu ừng ực một mình đi vào Hoa viên rộng lớn mênh mông.Đến một cái đình hóng mát có mái che rộng lớn thì hắn dừng lại cầm lấy cây bút và nghiên mực mài sẵn ở đó vừa tu ruợu vừa vẽ tranh.Triệu Cát vốn rất thích thiên nhiên bởi vậy hắn thuờng hay vẽ cây cỏ và hoa cũng như đá dần dà cũng trở thành một họa sĩ giỏi.Giờ đây hắn nửa say nửa tình nhưng cũng vẽ đuợc một bức tranh hoàn chỉnh .Đầy những kì hoa dị thảo và đá quí.Lòng cảm thấy vui lắm.Giờ là mùa Hạ khí trời oi bức lại thêm chuyện uống ruợu nữa nên niềm vui nho nhỏ khi hoàn thành bức tranh đẹp đã lập tức biến mất hẳn. Hắn vẫn ngồi uống tiếp và cởi bỏ long bào khoác bên ngoài ra.Một cơn gió nhẹ ùa đến làm hắn cảm thấy mát ruợi,dễ chịu lắm .Hắn liền miên man nhớ về mấy năm truớc cũng tại đây khi đến thăm Hoàng huynh Triệu Hú của mình.Lúc đó hắn cũng ao uớc rằng mình có một khu hoa viên rộng lớn đi cả ngày không hết như thế này.Khi còn nhỏ ở trong Hoàng Cung thì chả bao giờ chạy ra đây.Đến khi lớn rồi phải dọn ra Đoan phủ ở thì mới thấy thích nơi này.Khi đó hắn với Triệu Hú đi dạo quanh quẩn nơi đây nói đủ chuyện trên đời.Triệu Hú lúc đó ngạc nhiên vì hắn lắm bởi hắn loài hoa loài cỏ loại đá quí nào cũng biết cũng nói đuợc xuất xứ nên bèn cất tiếng hỏi :

- Trẫm thật không ngờ hoàng đệ lại hiểu biết nhiều như vậy.Trẫm thật là ko quan tâm đến hiền đệ truớc nay.Thật xấu hổ.Không hiểu những mặt khác thì hoàng đệ sao?
- Hay để Thần đệ vẽ một bức tranh tặng Hoàng thượng nhé?- Triệu Cát nhe răng cuời.Lúc đó hắn mới 14 tuổi nhưng cũng phổng phao lắm.
- Hay lắm chúng ta cùng tới đằng kia. Ngôi đình đó lúc nào cũng có sẵn giấy và nghiên mực.Trẫm quả thực muốn xem tài năng của đệ như thế nào đó .
Nói rồi cả hai cùng cuời hăm hở buớc đến ngôi đình.Triệu Cát say mê vẽ còn Triệu Hú thì đứng bên cạnh nhìn từng nét bút.Thấy phong thái hoàng đệ của mình hơn nguời lắm.Khi vẽ xong Triệu Cát hai tay dâng tranh.Còn Triệu Hú thì gật gù nói :
- Khi bằng tuổi đệ Trẫm sao vẽ đuợc thế này?
- Hoàng Thuợng quá khen đệ rồi.Mà cho dù như vậy thật thì Hoàng Thuợng cũng là một minh quân trị quốc cơ mà điều đó không ai sánh bằng.
Triệu Hú bật cuời thật sảng khoái :
- Ha ha cái mồm của nhà nguơi thì khắp thiên hạ không ai nói lý lại được đâu.Hoàng Đệ có nhiều điểm mạnh như vậy sau này nhất định sẽ giúp đựoc Trẫm trị quốc bình thiên hạ.Có đúng không?
- Thú thật thần đệ hết tài rồi.Có chăng là giỏi đá cầu đá bóng chọi dế thôi.- Triệu Cát nói giọng lý nhí.
- Đệ mới 14 tuổi vẫn là trẻ con.Trẫm thật không tin sao nổi sau này đệ không có mặt mạnh thêm.Cứ cố gắng rèn luyện bản thân là đuợc ,đệ còn tính tốt nữa là thật thà nói thật điều đó đối với Trẫm rất đáng quí.Trong hoàng tộc họ Triệu ta bây giờ thật là ít nguời nhanh nhẹn như đệ.Trẫm mới đuợc chấp chính, chính sự còn nhiều rối ren.Nếu không cải cách e răng khó giữ bền giang sơn.E rằng ngày sau sẽ không gặp đệ đuợc nhiều như hôm nay.Thôi đệ hãy trở về phủ Trẫm phải về cung giải quyết tấu sớ khi nào Trẫm rảnh sẽ gọi đệ vào cung chơi...

Cuộc gặp gỡ đó hắn vô tình để lại ấn tuợng tốt với nguời anh của mình.Một nguời anh từ khi 8 tuổi đã đựoc bà nội (Cao Thái Hoàng Thái Hậu) tách ra dạy dỗ riêng.Vì lúc đó Triệu Hú đã là Hoàng Đế.Tình cảm anh em vốn không nhiều bởi vậy Triệu Hú luôn có một cách đối xử nào đó đặc biệt hơn đối với Triệu Cát.Và chính Triệu Cát cũng không ngờ đuợc rằng. Bốn năm sau nguời anh đó đột ngột qua đời và càng ko ngờ nguời đuợc chỉ định nguời kế vị là hắn.

Sau khi từ biệt Triệu Hú trên đuờng buớc ra khỏi Ngự hoa viên hắn nhìn thấy xa xa một toán cung nữ.Đi chính giữa là một thiếu nữ cũng độ tuổi của hắn,xinh đẹp tuyệt trần,nét mặt có phảng phất hơi huớng của con gái Phù Tang ,đôi mắt to như biết nói dáng điệu thuớt tha da trắng môi đỏ và tóc đuợc búi rất đẹp mắt.Hắn nhìn nguời con gái đó không chớp mắt nhưng toán nguời đó lập tức đi nhanh qua hắn và biến mất sau những dạng hoa.Hắn muốn đuổi theo nhưng chân không buớc nổi.Đến khi sực tỉnh lại thì chợt nhớ phải vấn an Huớng Thái Hậu.Nhưng trong lòng đã có cảm giác khó tả đối với nguời con gái lúc nãy.Hắn tự nhủ phải tìm bằng đựoc cô ta.Để làm gì thì chưa biết nhưng cứ tìm cái đã.Nghĩ đoạn hắn bèn rảo buớc.

Vừa mới buớc vào tẩm cung của Thái Hậu thì Triệu Cát đã thấy bà vời vẻ mẹ rất dận giữ.Hắn định thi lễ thì Huớng Thái Hậu đã đưa tay ra với ý miễn lễ và nói :
- Hoàng huynh của con chuẩn bị lập Hậu con biết chưa?
- Thưa Mẫu hậu, Con vừa gặp hoàng huynh nhưng không thấy nói gì ? Sự việc ra sao mà Mẫu hậu lại có vẻ không vui như vậy?
- Giờ nó chấp chính rồi thì đâu coi Mẫu Hậu này vào đâu nữa ? - Vẻ mặt bà thực sự tức giận nhưng lại cũng có vẻ gì đó tủi thân.
Triệu Cát cũng ko tỏ ra sốt ruột lắm nhưng vẫn cố hỏi.Có lẽ vì tò mò :
- Mẫu hậu à,nguời nói đi,sự việc là thế nào?
- Hoàng huynh của con muốn lập một cô gái Phù Tang làm Hoàng Hậu.Mẫu Hậu đã nói với Hoàng Thuợng nhiều lần nhưng nhất định Hoàng Thuợng không nghe.
Triệu Cát giật mình nghĩ về cô gái mình vừa mới gặp tại ngữ hoa viên.Chắc là nàng rồi.Hắn nghĩ vậy.Lòng hắn cảm thấy hơi se lại và có một nỗi buồn gì đó khó tả.Cứ như bị mất gì vậy.Mọi hi vọng tiêu tan.Rồi nhiều suy nghĩ đổ dồn về.Mâu thuẫn lắm.Tuy nhiên hắn vẫn tỏ ra nói chuyện bình thuờng.
- Cô ta là nguời Phù Tang à?
- Cô ta một nửa là Hán một nửa là Phù Tang.Là con gái của Trấn Đông đại tuớng quân Đồng Thiên.Nhưng mẹ cô ta là nguời Phù Tang.
- Vậy thì sao thưa Mẫu Hậu? - Hắn thực sự ngơ ngác không hiểu gì.
- Cát Nhi à,con hồ đồ hay sao. Như vậy thì nếu cô ta sinh con,đứa con đó sẽ là Thái Tử.Giòng máu Hoàng Gia sẽ không đuợc thuần khiết nữa.Khác nào giang sơn Đại Tống cũng có phần của nguời Phù Tang.
- À à ,thế ... vậy cô ta tên là gì thưa Mẫu Hậu? - Hắn cảm thấy ngu ngốc khi hỏi câu này nhưng mà ko hiểu sao nếu hắn không hỏi thì sẽ không chịu đựoc.
- Đồng Tố Tố..
..
..
Thì ra Thái Hậu Đồng Tố Tố bây giờ là tình yêu đầu tiên của Triệu Cát.Triệu Cát sau hôm đó về cũng nhớ nhung nhưng rồi lâu không gặp và với bản tính ham chơi hắn lại quên đi.Giờ đây hắn cũng chưa lập Hoàng Hậu mặc dù mẫu hậu đã bắt đầu giục ghê gớm lắm.Hắn thích có một Hoàng Hậu giống như Đồng Tố Tố mặc dù nàng luôn tỏ ra chống đối hắn.Mẫu hậu cũng chả ưa nàng và bản thân hắn đối với nàng cũng thật mâu thuẫn.Khi thì muốn dìm nàng xuống bùn đen vì đã chống đối hắn,khi thì lại muốn đuợc nàng yêu thuơng vì nàng là nguời đầu tiên làm trái tim hắn rung động.

Tốt nhất là quên nàng đi vì nàng là chị dâu của hắn.Có lẽ tất cả những yếu tố trên gộp lại đã tạo ra một sức hấp dẫn ghê gớm từ Đồng Tố Tố đối với Triệu Cát.Hắn lại như bừng tỉnh lại uống một ngụm ruợu nữa.Có lẽ bình ruợu sắp hết rồi.Hắn cảm thấy ngồi ôn lại kỉ niệm và phân tích cũng có cái thú vị riêng.Cái ngai vàng này chắc nhiều nguời dòm ngó lắm.Nhưng mà cứ thử làm vua đi.Chưa chắc đã vui đâu.Hắn bật cuời với ý nghĩ ko đâu vào đâu đó rồi luớt thuớt đứng dậy đi về khóm hoa năm xưa nơi đã gặp Đồng Tố Tố lần đầu tiên.

Nơi này vẫn như cách đây 4 năm.Nhưng đối với hắn mọi thứ như hoàn toàn khác lạ.Không hiểu vì sao nữa.Nhưng có lẽ bởi vì truớc kia nơi đây ko phải là của hắn.Cái gì cũng mới mẻ và cần tìm hiểu.Nay nơi này như trong lòng bàn tay của hắn rồi làm sao có được cảm giác như xưa nữa.Trời đã hết nắng nhưng vẫn còn sáng rõ,Triệu Cát tu nốt ngụm ruợu cuối cùng thơ thẩn nhớ lại hình ảnh lần đầu tiên hắn gặp Đồng Tố Tố.Hình ảnh bóng nàng đi xa dần.Hắn dụi mắt.Không phải là mơ màng gì cả.Đồng Tố Tố đang ở đây nhưng nàng không biết sự có mặt của Triệu Cát. Nàng đang thơ thẩn đi trong hoa viên.Và bộ trang phục nàng mặc vẫn như năm xưa.Kiểu tóc cũng vậy.Không có gì khác biệt cả.Tuy nhiên dáng nguời nàng có chút cao hơn và đầy đặn hơn so với xưa kia.Nhưng như thế nàng càng đẹp hơn và lộng lẫy hơn.Trong cơn say lý trí của hắn vẫn còn.Hắn không thể làm gì bất kính với nàng đuợc mặc dù hắn rất muốn ôm nàng vào lòng để yêu thuơng.Triệu Cát cảm thấy khó chịu hơn bao giờ hết.Hóa ra Hoàng Đế cũng có việc không thể làm đuợc. Hắn nhìn nàng lén lút nhưng đầy ham muốn.Cuối cùng hắn cũng quay lưng toan bỏ đi thì giọng nói của Cao Cầu lại văng vẳng bên tai :
-" Vuơng gia à,thú vui trong thiên hạ thì nhiều lắm nhưng vui mãi rồi thì cũng thành hết vui,chỉ có cái gì mang lại hồi hộp thì niềm vui sẽ lâu hơn hoặc những cái gì mà không ai dám làm hoặc biết ko thể làm đuợc mà vẫn cố làm thì khi làm đuợc sẽ vui hơn nhiều".

Triệu Cát không nghĩ nhiều nữa vứt cái bình ruợu không trên tay xuống ,tiếng động làm Đồng Tố Tố giật mình .Nàng giật mình quay lại rồi vẻ mặt lập tức chuyển sang sợ hãi .Chưa kịp làm gì thì đã bị cả nguời Triệu Cát lao vào ôm lấy rồi cả hai ngã dúi dụi xuống đất giữa một rừng hoa.Tố Tố chưa kịp nói câu nào đã bị cái luỡi của Triệu Cát quấn lấy rồi mút điên cuồng,vẻ sỡ hãi lô ra tột cùng trong ánh mắt của nàng.Nàng ú ớ liên hồi và ra sức chống cự.Triệu Cát nhanh chóng rút dải dây lưng ra quàng hai tay nàng sau một gốc cây rồi buộc hai cổ tay nàng lại với nhau .Triệu Cát ngừng hôn nàng ,ngồi lên bụng nàng hai tay hắn đã thôi không phải chế ngự sự kháng cự của Tố Tố nữa nên thanh thản luồn vào trong áo ôm lấy hai bầu vú căng cứng của nàng và cảm nhận đuợc hai đầu vú bé xinh của nàng cọ vào giữa hai lòng bàn tay.Thật khoan khoái vô cùng.Tố Tố giận và nhục nhã đến tím mặt không thốt ra nổi một lời liên tục uỡn nguời để hất Triệu Cát ra nhưng nàng ko có đủ sức mạnh đó.Triệu Cát nhìn xuống mặt nàng ,hai tay vẫn bóp đều nhẹ nhẹ hai bầu vú của nàng, thấy khuôn mặt của nàng đỏ hồng xinh đẹp muôn phần bèn lè nhè nói: Tú nhi nàng thích chứ? Nàng sẽ sinh cho trẫm một Hoàng Tử ha ha ha

Tố Tố nguợng quá nỗi nói không nên câu.Ngoảnh nhanh mặt sang một bên rồi nhắm mắt lại tránh cái nhìn đầy lửa dục của Triệu Cát.Thấy vậy Triệu Cát khoái lắm tự cởi hết quần áo ra làm Tố Tố thất kinh lên tiếng : Bệ hạ nếu không mặc quần áo vào và thả ta ra.Ta sẽ la lên. Cuối cùng cũng nói rồi hả,nàng cứ việc la.Ở đây rộng lớn thế này thị vệ của hoa viên mà nghe thấy được thì trẫm nhuờng ngôi cho Phi nhi của nàng ngay.Tố Tố biết không thoát đuợc nhưng vẫn cố la thật to.Triệu Cát thấy vậy thích chí lắm đút ngay duơng vật vào miệng nàng rồi rút hai tay ra khỏi áo nàng nhấc đầu nàng lên khiến nàng ngậm tận gốc duơng vật hắn.Tiếng la lập tức ngưng hẳn.Hắn bắt đầu nhấp vào miệng nàng.duơng vật hắn nhanh chóng trở nên căng cứng.Tố Tố hô hấp một cách khó khăn vì cuống họng liên tục bị thỏi thịt của Triệu Cát húc vào.Tủi nhục quá nàng toan quyết đinh cắn một phát cho rồi đời tên hôn quân thì Triệu Cát duờng như biết đuợc ý định đó lè nhè lên tiếng một cách chậm rãi như không sợ gì cả và vừa như đang khoan khoái quá : Nàng mà làm điều dại dột gì trong khi Trẫm đang hành lạc và sau này nếu có ý định tự tử thì Phi nhi sẽ không toàn mạng đâu.Quân vô hí ngôn.Nói đoạn dí thật sâu thêm vào miệng nàng. Tố Tố giật mình truớc lời nói đó nuớc mắt bắt đầu uớt khóe mi.Cố vùng vẫy nhưng càng lúc càng đuối sức dần.Triệu Cát luồn một tay xuống rút làn dây áo của nàng chẳng mấy chốc mà bộ ngục với núm vú hồng hào của nàng nhanh chóng lộ ra giữa thiên nhiên cùng với vùng hạ thể lún phún một ít lông trông rất dễ thuơng.Hắn rút duơng vật ra khỏi mồm nàng rồi dùng luỡi mò xuống liếm từng phần nhỏ da thịt trên cơ thể nàng.Đôi môi xinh của nàng đựoc giải thoát,nàng thở gấp rồi khóc thành tiếng không ngừng van xin: Bệ Hạ tha cho ta, xin hãy vì tiên đế mà buông tha ta.Ta nguyện ở trong lãnh cung cả đời này.Ta...Mới nói đến đó thì nàng như khựng lại vì chiếc luỡi của Triệu Cát đã liếm đến âm hộ màu hồng hồng của nàng.Hắn mút chùn chụt như ngon lắm vậy.Hắn thè luỡi hết sức đưa vào bên trong để ngoáy làm Tú nhi phải trân mình,ngón chân nàng quắp lại cố gắng chịu đựng để không kêu ra tiếng.Những tiếng ư ử tức tuởi khẽ vang ra .Cuối cùng dâm thủy của nàng cũng trào ra một ít.Triệu Cát thích thú lắm.Đưa chiếc luỡi nhơ nhớp của mình lên liếm mặt Tố Tố và hôn nàng ngấu nghiến.Hai tay Triệu Cát banh hai chân nàng sang hai bên một cách khó khăn vì nàng kiên quyết kẹp lại.Cuối cùng hắn cũng lách nguời vào hai chân của nàng được.Đoạn đưa duơng vật cuơng cứng của mình vào giữa háng nàng.Hắn đưa từng ít một ,từng ít một và Đồng Tố Tố thì cố gắng mím môi chịu đựng sự dày vò kiên quyết không kêu lên một tiếng.Cuối cùng hắn cũng đút đuợc toàn bộ duơng vật vào bên trong.Hắn nhìn xuống thân thể nàng đưa tay nghịch lỗ rốn be bé của nàng.Nhìn chiếc bụng thon nhỏ của nàng mà hắn như muốn bắn tinh ngay lập tức.Phần nào của cơ thể nàng cũng hoàn mỹ quá.Hoàng hậu của tiên triều đúng là truớc không có ai và sau này cũng không có ai bằng.Để tránh bị đau Tố Tố hơi dạng hai chân ra nhưng Triệu Cát nhân cơ hội đó nhấp điên cuồng làm nàng như điên như dại ánh mắt bắt đầu mờ đi mất hẳn vẻ sắc sảo ngày thuờng.Cặp dò trắng và thon dài của nàng rung lên bần bật vì những nhịp nắc.Âm đạo nàng ôm khít duơng vật Triệu Cát đến nỗi từng mạnh đập của từng mạnh máu trên duơng vật Triệu Cát nàng cũng cảm nhận đuợc.Trong cung có muôn vàn mỹ nữ nhưng có lẽ trái cấm này là ngon nhất đối với Triệu Cát.Nếu biết Đồng Tố Tố thơm ngon như thế này có lẽ ngay sau lễ đăng cơ nàng đã phải mất đi tiết hạnh thờ chồng rồi.Vì có uống ruợu nên Triệu Cát nhấp đựoc rất nhanh và lâu.Sự sung suớng cực độ làm Triệu Cát như đờ đẫn trở về với bản năng ,làm tình mà không còn biết gì nữa ngoài sự cực khoái .Hắn vừa nhấp vừa mút vừa bú ngực nàng còn vẻ mặt Tố Tố thì thật thảm thuơng thời gian đối vời nàng lúc này duờng như trôi quá chậm.Triệu cát đưa duơng vật vào sâu hết sức có thể rồi bắt đầu ngoáy loạn trong phần cơ thể đáng yêu nhất của nàng.Một ngón tay của Triệu Cát lách sâu đuợc vào lỗ đít nàng làm nàng thét lên thật thê thảm ,đúng lúc đó Triệu Cát đần mặt rú lên một tiếng rút duơng vật ra khỏi âm hộ nàng thật nhanh rồi nhảy lên phía trên bắn tinh tung tóe lên mặt nàng,những giọi tinh trùng đặc và trắng phần thì lên mặt phần thì vào miệng phần thì lên tóc nàng khiến cho nàng trở nên xõa xuợi và có một vẻ đẹp hoang dã làm mê lòng nguời.Hắn thở dốc và nàng cũng vậy.Nàng lại khóc nhưng ko ra tiếng.Triệu Cát lau duơng vật bằng chính cơ thể của nàng.Hắn tự mặc quần áo rồi bỏ đi luôn.Do say nên hắn cũng quên luôn là nàng đang bị trói và hậu quả sẽ như thế nào nếu có nguời biết đuợc.Tố Tố mở mắt thì đã thấy Triệu Cát mất dạng.Không làm cách nào cởi trói đựoc.Nếu có nguời nhìn thấy mình như thế này thì sao bây giờ? Nàng loay hoay mãi vẫn ko tài nào cởi nổi dây trói.Tinh trùng trên mặt nàng từ từ trôi xuống trong những nỗ lực tự giải thoát của nàng.Nàng mệt quá nằm xuống lấy hơi.Rồi lại khóc.Bỗng lúc đó có tiếng trẻ con vang lên :
- Mẫu hậu à,mẫu hậu ơi,Mẫu hậu ở đâu ?Nàng mừng quá,nhận ra là nghĩa tử của mình bèn lên tiếnghi nhi,Mẫu Hậu ở đây? Có ai đi cùng Phi nhi không?
-Mẫu Hậu ở đâu đấy Triệu Phi vẫn chưa nhìn thấy à.Lý nhũ nuơng bắt hài nhi đi ngủ nhưng Hài nhi trốn đi tìm Mẫu hậu .mẫu hậu đừng trách hài nhi nha.

Đồng Tố Tố rơi nuớc mắt nói : Mẫu Hậu không trách Phi nhi đâu.Mẫu hậu ở ...
- Con thấy mẫu hậu rồi. Triệu phi reo lên rồi nó ngây thơ hỏi : Ủa sao mẫu hậu lại để áo như vậy? Nhìn không đẹp à nha. Phi nhi ngoan mau ra đằng sau cái cây này cởi dây ra cho mẫu hậu nhé. Dạ ! Nó mau mắn chạy ra sau cây dùng hết khả năng để tháo dây lưng của Triệu Cát để lại.Nhìn Triệu Phi và Đồng Tố Tố như hai chị em bởi vậy thấy họ xưng hô như vậy nguời ngoài sẽ không khỏi ngạc nhiên.Loay hoay một lúc nó cũng cởi ra đựoc.Chạy lại phía Tố Tố .

Tố Tố ôm chầm lấy nó rồi khóc như mưa.
- Mẫu hậu sao lại khóc? Có ai ăn hiếp mẫu hậu hả?
- Không đâu ! - Tố Tố mếu máo trả lời.
- Có cái gì trắng trắng nè,ở miệng mẫu hậu cũng có.Mẫu hậu ăn gì không cho Phi nhi vậy?
- Không có đâu, để mẫu hậu lau sạch đi là hết. - Nói đoạn nàng để Triệu Phi đứng dậy chỉnh lại quần áo lau sạch mặt mày rồi cố ra vẻ cuời nói :
- Mẫu Hậu lại như truớc rồi đó thôi ! Hôm nay mẫu hậu chơi trò chơi với một nguời bạn.Mẫu hậu bị thua rồi nên không đuợc nói cho ai biết chuyện có trò chơi này.Bởi vậy Phi nhi ngoan cũng không đuợc nói với ai về việc ngày hôm nay có được không?
- Dạ đuợc.Triệu Phi luôn luôn ngoan mà. - Mặt nó vênh lên rồi tí tởn dắt tay Tố Tố lếch thếch quay về cung.

Đồng Thiên tuớng quân năm xưa đánh giặc biển ở Sơn Đông cứu đuợc mẫu thân của Đồng Tố Tố khi đó đang là nô lệ bị mang sang bán tại Đại Tống.Đồng Thiên không chê thân phận thấp hèn của mẫu thân Tố Tố mà nên duyên phu thê.Sống rất tuơng thân tuơng ái nuôi dạy đuợc Tố Tố tài sắc vẹn toàn.Triết Tông Triệu Hú lúc bấy giờ đến Sơn Đông gặp đựoc Đồng Tố Tố lòng rất yêu nên Tố Tố mới 14 tuổi đã đuợc đón vào cung sau khi vuợt qua khá nhiều sự phản đối của Hoàng tộc cũng như bá quan văn võ nàng đã đựoc sắc phong Hoàng Hậu vào năm sau.Ngày hôm nay là ngày kỉ niệm 4 năm nàng sống trong thâm cung.Tố Tố muốn ôn lại những gì tuơi đẹp ngày xưa bên cạnh Triệu Hú nên đã phục trang giống như ngày đầu nhập cung đi dạo hoa viên cho bớt buồn tủi nào ngờ gặp phải Triệu Cát và đã bị tên hôn quân vô đạo bất chấp luân thuờng ấy cuỡng hiếp.

Đồng Tố Tố ngồi trong bồn tắm bằng gỗ rắc đầy hoa hồng.Nàng muốn tắm rửa thật sạch những vết tích ngày hôm nay.Nàng ngồi rất lâu và đột nhiên nàng trở nên bình tĩnh lạ thuờng. Nàng không hề khóc nữa.Tố Tố nghĩ răng chuyện xảy ra thì đã xảy ra rồi ,bản thân mình la phận liễu yếu đào tơ trong Hoàng cung vốn không ai thân thích,không bè không phái chỉ có danh phận là Thái Hậu chứ ai muốn làm gì mà chả đuợc.Tốt nhất hãy sống thầm lặng nuôi dạy Triệu Phi và tránh xa tên hôn quân đó là được.Hắn dù có gan bằng trời cũng không dám làm càn ở tẩm cung của mình.Nghĩ đoạn thấy lòng thanh thản hơn ,nàng quấn khăn xung quanh nguời ,chiếc khăn ngắn gần đến đùi nhưng cũng đủ che những phần nhạy cảm rồi đứng dậy và cho tất cả bọn cung nữ lui ra ngoài ,tự mình ngồi lau tóc.Bỗng có tiếng hoạn quan hô :
- Hoàng thuợng giá lâmmmmmmm!
Tố Tố hoảng hồn chưa kịp mặc thêm xiêm y thì đã thấy Triệu Cát xông vào.Lần nào hắn đến cũng vậy.Trong phòng chỉ có hắn và nàng.Bên ngoài là 2 thị vệ đứng gác.Triệu Cát nhìn nàng thật lâu như muốn nuốt chửng,hắn nuốt nuớc bọt rồi mới nói.
- Hồi nãy Trẫm say ruợu mong Thái hậu bỏ qua.
Tố Tố vẻ như rất tức và xấu hẩu nói:

- Chuyện đã rồi,cho dù không bỏ qua thì cũng không thay đổi đuợc gì.Trời đã khuya mong Hoàng Thượng di giá hồi cung.
- Hoàng cung là nhà của trẫm.Trẫm đi đâu mà không đuợc? Trẫm muốn ở lại vấn an Thái Hậu thêm một chút.Hồi nãy quên không cởi trói cho Thái Hậu ....
- Ta mất cả canh giờ mới mở đuợc. - Tố Tố thẹn quá quay mặt đi chỗ khác.Đôi má ửng hồng.Khuôn mặt trông càng dễ thuơng hơn.
- Không ai hay thì tốt rồi. Trẫm chỉ sợ có nguời nhìn thấy Thái Hậu như vậy thì không hay.
- Cám ơn Hoàng Thuợng đã bận tâm.Chỉ cần từ nay Hoàng Thuợng đừng như vậy nữa là được rồi.Hậu cung có cả ngàn mỹ nữ,ai cũng mong chờ ân sủng của Hoàng Thuợng.Ai gia dù sao cũng đã là nguời có danh phận xin Hoàng Thuợng hãy nể tình.
Triệu cát cuời nhỏ rồi nói :
- Nếu Trẫm không nể tình thì tính sao bây giờ?
Tố Tố quắc mắt giận không thể kìm nổi:
- Hoàng Thuợng nhất định ép ta đến đuờng cùng sao? Nếu đã vậy ta sẽ chết cho xong.
Triệu Cát nhìn con mồi đang bị vờn thấy khoái lắm.Lâu không có trò nào vui.Giờ có rồi bèn nghĩ "tên Cao Cầu này phong hắn làm Thái Úy quả là không sai lầm".một lời khuyên của y mang lại cho ta biết bao lạc thú.Hắn lại nhếch môi nói :
- Thế Triệu Phi ? Nàng định để Triệu Phi mới 6 tuổi đã ....
- Nguơi thật là không có tính nguời mà.- Mắt nàng đã bắt đầu rơm rớm - Dù sao Phi nhi cũng là Hoàng điệt của nguơi.Nguơi nhẫn tâm sao?

- Đối với Hoàng Đế như trẫm chỉ có quân với thần ,không có tình thân. Ai theo trẫm thì huởng vinh hoa phú quí.Ai chống trẫm thì phải chết.
- Vậy Liêu và Tây Hạ ,hai quốc gia đó luôn luôn muốn chống với nguơi,nghịch với nguơi.Tai sao nguời không cho bọn chúng chết đi?
- Lại chuyện chính sự.Thôi được.Nàng thích lý lẽ hả ? ha ha ha Trẫm sẽ nói lý với nàng.Chỉ lần này thôi.Nàng rất giỏi từ chuyện này qua chuyện khác đó.Hôm gia miện nàng chả nói là mong ta theo buớc liệt tổ liệt tông đó sao. Năm xưa Đức Chân Tông kí minh uớc Thiền Uyên tại bờ bắc sông Hoàng Hà với quân Liêu mang lại thái bình trăm năm cho Đại Tống ta ở biên cuơng phía Bắc hàng năm Đại Tống chỉ việc thí cho Liêu hai muơi vạn tấm lụa muời vạn lạng bạc đổi lấy việc con dân Đại Tống khỏi phải đổ máu rơi đầu nơi xa truờng vậy trẫm ko cho bọn chúng chết là có cái lý của trẫm. Còn việc Tây Hạ thì sau hai lần đại chiến bại binh Phụ Hoàng của trẫm cũng đành noi guơng Đức Nhân Tông cho chúng ít đồ chè lụa để đổi lấy hòa bình. Các tiên đế còn phải làm như vậy nàng bảo Trẫm ko cho chúng chết là đúng hay sai?
Tố Tố đã yếu ớt càng trở nên yếu ớt thêm.Nói lý lẽ với Triệu Cát thì sao nói lại đây.Nàng không còn cách gì nữa nuớc mắt lại tràn mi,ấm ức hỏi:

- Vậy Hoàng Thuợng định xử trí ta ra sao?
- Ta bảo gì nghe đó là đuợc rồi.Nếu nàng đồng ý ta sẽ phong Vuơng cho Triệu Phi.Hoàng huynh ra đi đột ngột chưa kịp phong tuớc cho chính hoàng tử của mình.Ta phải thay anh lo cho cháu mới được.
- Hoàng Thuợng thật tốt quá - Tố Tố cay đắng mỉa mai.
- Từ khi biết nàng đến nay mới thấy nàng khen ta một câu.Vậy là nàng đồng ý phải không? - Ánh mắt hắn nhìn chằm chằm vào nguời Tố Tố như bắt nàng phải trả lời ngay.
Nàng do dự ,đắn đo.Quả thực nàng không có lựa chọn.Thôi thì để cho Phi nhi có một tuớc hiệu khi đó hắn có muốn giết Phi nhi cũng ko phải là dễ dàng.Nghĩ đoạn nàng bèn khẽ gật đầu.Thấy vậy Triệu Cát cuời ha hả lấy làm đắc ý lắm bèn nói :
- Đuợc ! Ngày mai trẫm sẽ phá lệ đi buổi triều sáng một lần sắc phong Triệu Phi làm An Vuơng với mong muốn đứa cháu này BÌNH AN cả đời.Nàng hiểu không?

Tố Tố lại khẽ gật đầu.Lúc này đầu nàng không còn suy nghĩ gì đuợc nữa.Mọi thứ như ong ong bên tai.Một Thái Hậu mà như cô gái lầu xanh bán thân vậy.Nhà Tống đã hủ bại đến cùng cực rồi.Triệu Cấu tỏ ra vui mừng nói với nàng :
- Giờ ta thử xem nàng có nghe lời ta không nhé ? Hãy đứng dậy và chống hai khuỷu tay lên bàn.

Tố Tố như vô tri vô giác làm theo.Anh mắt như thất thần. Triệu Cấu đứng phía sau nàng vén đoạn khăn tắm quấn quanh nàng lên đến eo để lộ bờ mông tròn lẳn nối liền với đôi chân dài cao và trắng muốt.Triệu Cấu tụt quần của mình xuống,duơng vật của hắn đã cuơng cứng tự bao giờ,hắn cầm duơng vật chà chà lên âm hộ đang hướng về phía sau của nàng .Hắn banh hai mép thịt hồng hào nơi âm hộ của nàng ra để duơng vật của hắn chui vào dễ dàng hơn .Vì âm hộ nàng ko tiết dâm thủy nên rất khó đưa duơng vật vào.Hắn vẫn ấn vào như điên.Tố Tố đau rát nhưng ko hiểu sao có một nỗi niềm man mác làm nàng ko buồn kêu nữa.Triệu Cát cắm lút duơng vật vào nguời nàng.Hay tay hắn bấu chặt hai bờ mông lằn lên cả dấu tay và bắt đầu địt.Bóng hai nguời in trên tuờng rõ mồn một.Một nguời đứng nhấp phía sau còn một nguời thì quì mọp trên bàn hai chân đứng duới đất và không động đậy.Triệu Cát địt nàng rất mạnh .Tiếng da thịt chạm vào mông nàng kêu bôm bốp.Chiếc bàn ko trụ nổi cứ di chuyển ít một cọ vào sàn cung điện kêu ken két.Tố Tố chỉ thỉnh thoảng chớp mắt chứ ko hề có phản ứng gì truớc khả năng làm tình ghê gớm của Triệu Cát cả.Có lẽ sự đồng tình với việc làm của Triệu Cát dù là bị bắt ép cũng đã làm luơng tâm nàng cảm thấy tội lỗi với tiên đế.Trông nàng dù ở trạng thái nào cũng như một nàng tiên giãng trần,âm hộ nàng nhỏ nhắn và sạch sẽ với một ít lông đen lún phún bên trên ,tại các mép thịt không hề có lông gì cả vì vậy khi chà duơng vật sẽ rất thoải mái ko bị đau.Lỗ đít nàng hồng nhạt ,sạch trơn như lỗ đít trẻ con. Tố Tố quả thật là một vưu vật chốn nhân gian.Triệu Cát chưa bao giờ có đựoc khoái cảm như bây giờ.Hắn nhấp lúc nhanh lúc chậm.Tận huởng từng cảm giác nhỏ li ti nơi duơng vật.Triệu Cát cảm giác âm hộ nàng như đang bú mút ôm ấp nâng niu khít khao duơng vật hắn vậy.Nửa canh giờ trôi qua.Mồ hôi của cả hai vã ra như tắm.Mông đít nàng đỏ ừng do va chạm nhiều.Dù muốn dù không dâm thủy nàng cũng tiết ra ồ ạt chảy men theo đùi xuống bằp chân thon nhỏ của nàng.Triệu Cát như đang dặn ,nói khó khăn với Tố Tố.

- Quì xuống mút duơng vật cho trẫm mau.
Tố Tố lại như kẻ vô hồn nghe theo lời hắn.Nàng quì xuống .Ngậm duơng vật nhơ nhớp nuớc nhờn của hắn rồi bú mút hờ hững như ko chú tâm.Tuy nhiên như vậy cũng đủ làm Triệu Cát sung suớng cực độ.Hắn bắn tinh trùng thẳng vào mồm nàng.hắn ghì đầu nàng sát vào người mình.Duơng vật đựoc ngậm trọn tật gốc.Tố Tố bị sặc vì tinh trùng quá nhiều nhưng nàng vẫn nuốt vào hết theo lời của Triệu Cát.Hắn hổn hển nói:
- hãy làm sạch cho trẫm!
Tố Tố lại làm theo,mút sạch không nói một lời,không nhăn mặt mút cho đến giọi tinh trùng cuối cùng.
Triệu Cát kéo quần lên.Buớc đi thẳng ra ngoài.Để lại một mình Tố Tố ngồi bệt duới đất thở dốc.Ánh mắt vẫn chưa lấy lại đuợc vẻ tinh anh ngày thuờng.Nàng bỏ mặc tất cả leo lên giuờng và ngủ thiếp đi.Chiếc khăn tắm vẫn vén cao đến eo và bờ mông trắng muốt của nàng vẫn không có gì che đậy....

Buổi triều sáng hôm sau Triệu Cát quả đã giữ lời phong Triệu Phi làm An Vuơng cho ăn lộc 3 huyện tại Hoài Nam.Như vậy nhà Tống đã có thêm một vị thiên tuế gia.
Lúc bấy giờ cho dù cải cách triều chính thì cũng đã muộn nhưng còn hơn là không thế nhưng tập đoàn Triệu Cát lại làm nguợc lại.Cắt chức hàng loạt đại thần muốn cải cách trong đó có cả Hữu thừa tuớng Sái Biện và Tả thừa tuớng Chương Đôn .Phong cho những đại thần thủ cựu chống đối cải cách là Hàn Trung Ngạn và Tăng Bố làm Tả Hữu Thừa Tuớng.

Triệu Cát sở dĩ chống lại đuờng lối của anh trai không phải vì có chính kiến khác,hắn biết muời muơi cải cách sẽ có lợi hơn nhưng nếu cải cách thì công việc triều chính sẽ ngập đầu cho dù có bà mẹ chống lưng thì cũng không còn thời gian mà vui chơi nữa.Còn Hướng Thái Hậu thì chống cải cách bởi vì những mối quan hệ của mình nằm trong phái bảo thủ.Nếu phái cải cách mà lên nắm quyền thì những nguời thân quen kia sẽ chả còn chỗ mà đứng nữa.Mẹ như thế con như thế thử hỏi quốc gia làm sao mà Trung Hưng?
Tuy nhiên mọi việc của sự hủ bại diệt vong mới chỉ bắt đầu.
Tại thư phòng Triệu Cát nhớ lại những giây phút thần tiên ngày hôm qua với Đồng Tố Tố trong lòng cảm thấy vui vẻ vô cùng ngồi nhâm nhi tách trà huơng sen.Hắn vẫy ả cung nữ đang đứng gần đó lại rồi nói :
- Chui xuống gầm bàn đi !

Ả cung nữ như hiểu ý ngay.Mỉm cuời thật xinh rồi chui xuống gầm bàn đưa bàn tay mát như lụa của mình kéo trễ quần của Triệu Cát xuống lôi khúc duơng vật của hắn ra ngoài và thè luỡi liếm xung quanh đoạn cho tọt vào mồm mút ngon lành. Ả cung nữ này là gái Giang Nam được Cao Cầu tìm chọn kĩ luỡng dâng lên Triệu Cấu tên là Điền Thu.Điền Thu vừa tròn 15 tuổi thân hình lẫn khuôn mặt rất đẹp lại thông minh lanh lợi.Do xuất thân hèn kém nên không thể phong làm phi tần bởi vậy Triệu Cát giữ lại bên mình khi cần thì dùng đến.Triệu Cát khoan khoái huởng thụ và mong rằng một ngày nào đó Tố Tố cũng sẽ toàn tâm toàn ý hầu hạ mình như Điền Thu vậy.Triệu Cát rất thích đuợc khẩu dâm.Bởi vậy Điền Thu lại càng được hắn lưu tâm vì nàng rất giỏi khoản này.Triệu Cát cảm giác như khi nguời con gái quì mọp duới chân dùng làm môi xinh xắn chăm sóc phần hạ thể dơ bẩn nhất thì thật là quyền lực.Hắn đang tận huởng thì một thái giám chạy vào ,tất nhiên hắn không nhìn thấy Điền Thu vì nàng đã bị chiếc bàn bị kín 3 phía che mất :
- Bẩm hoàng thuợng ,Đồng Trung thư xin cầu kiến.
- Ha ha,Đồng Quán đến đúng lúc lắm truyền hắn vào đây.
- Tuân chỉ - Tên thái giám eo éo trả lời rồi rút lui.
Triệu Cát cúi xuống gầm bàn rồi nói khẽ:
- Cởi quần ra !
Điền Thu lại ngoan ngoãn đưa hai tay xuống tụt hẳn quần ra còn miệng thì vẫn khẩu dâm cho Triệu Cát.Mông của Điền Thu cũng rất đẹp và mịn màng phần âm đạo thì mũm mĩm xinh xắn.Triệu Cát ra hiệu cho Điền Thu nàng gật đầu miệng vẫn ngậm duơng vật Triệu Cát hành động đó làm cho hắn xuýt phọt ra ngoài.Điền Thu lại cuời tuơi cởi ủng và vớ chân phải cho Triệu Cát.Hắn lấy bàn chân đó xoa xoa và đút ngón chân cái vào bên trong âm đạo của Điền Thu đoạn miệng lại nhớp ngụm trà.Khi đó thì Đồng Quán ,một tên nịnh hót nhờ giúp việc riêng cho Triệu Cát mà đựoc phong Trung Thư lệnh buớc vào:
- Thần tham kiến Hoàng Thuợng ,Vạn tuế vạn tuế vạn vạn tuế.
Triệu cát cuời nói:

- Mang tin gì đến cho Trẫm đây?
- Hoàng thuợng anh minh,thần đã dò la đuợc ở Giang Nam kì hoa dị thảo và đá quí nhiều vô số.cho nên thần xin hoàng thuợng chuẩn tấu thành lập Ứng Phụng Cục để chuyên phục vụ những yêu cầu của Hoàng Thuợng,khi đó nguời muốn gì thần sẽ lập tức cho Ứng Phụng Cục dốc sức tìm kiếm,như vậy vừa nhanh đáp ứng đựoc nhu cầu cho Hoàng Thuợng mà lại giúp thêm một số luợng nguời khá lớn có công ăn việc làm ạ.

- Ha ha nguơi với Cao Cầu quả là như nhau,trẫm chuẩn tấu. Thế nhà nguơi có nhân tuyển nào thích hợp với chức vụ Đốc Chủ Ứng Phụng Cục gì gì đó chưa?
- Thần đã có một nhân tuyển thích hợp,nếu bệ hạ cần thần xin cho hắn đến tiếp kiến ngay ạ.
- Nói tên đuợc rồi,gặp làm chi cho phiền phức.Trẫm cũng đâu có nhân tuyển nào ngoài nhà nguời với Cao Cầu.Nói tên rồi lui đi khi nào đuợc việc Trẫm sẽ trọng thuởng!

- Thần tạ ơn Hoàng thuợng nguời đó tên là Chu Miễn,giờ thần xin phép cáo lui.Chúc Hoàng Thuợng vạn an.
Triệu Cát phủi tay cho hắn lui.Nguời giần giật rồi bắt tinh tung tóe trong miệng Điền Thu.Điền Thu như quen thuộc lắm.Mút sạch không chút khó khăn.Luỡi nàng cuốn lên cuốn xuống nhịp nhàng chả mấy chốc mà duơng vật của hắn sạch bong.Triệu Cát co chân lên Điền Thu lại gật đầu mìm cuời mút sạch ngón chân của hắn rồi đi vớ và đi ủng lại cho hắn.Triệu Cát hôm nay được tin vui từ Đồng Quán nên thấy cái gì cũng vui cả lại thêm việc Tố Tố ngoan ngoãn nghe lời khiến hắn sảng khoái lắm.Hắn nhìn Điền Thu nói :
- No chưa? ha ha ha
Thu Thu lắc đầu rồi cuời thẹn thùng.Quả thật nàng dễ thuơng hết biết.Triệu Cát cũng thích nàng lắm.Hắn lấy cây bút lông loại lớn nhất ra rồi bảo với Điền Thu :
- Đến giờ tập viết rồi !

Điền Thu nhanh nhảu đứng dậy cởi truồng tồng ngồng còn bên trên thì vẫn mặc áo ,do nửa kín nửa hở nên nhìn nàng càng tăng thêm vẻ hấp dẫn.Điền Thu chạy đến kệ sách lôi xuống một tờ giấy lớn trải xuống nền thư phòng rồi quay lưng lại phía Triệu Cát chổng mông lên.Triệu Cát bèn đút cán bút lông vào âm đạo của Điền Thu sau khi đút sâu hết mức có thể thì ra lệnh cho Điền Thu viết chữ Hoàng Thuợng Vạn Tuế bằng hạ thể.Chiếc bút lông này cán to vừa bằng duơng vật nguời bình thuờng nên âm đạo Điền Thu ôm khít.Nhìn nữ tì của mình như có đuôi mà đuôi lại tròn xoe thẳng đuột thì Triệu Cát ko khỏi phì cuời,Điền Thu thấy vậy cũng tít mắt cuời theo.Nàng hì hục chấm mực rồi ngồi xổm mà viết.Mông đít nàng săn chắc đến con gái nhìn cũng phải uớc mơ.Viết xong đuợc chữ Thuợng thì nàng đứng dậy rút cây bút ra lau cho khô nuớc nhờn rồi lại tự cắm vào như cũ viết tiếp.Nhìn nàng miệt mài viết mông đít đưa qua đưa lại Triệu Cát hài lòng lắm lòng nghĩ "Cao Cầu làm Thái Úy tuy ít gặp nhưng mỗi khi tặng ta cái gì hay có ý kiến gì thì đều làm ta vui cả.Trung thần,trung thần !"
Hắn bèn lôi mấy quyển dâm thư mà Đồng Quán đưa lần truớc chưa kịp xem.Lần này đọc xem có gì mới lạ không và cũng để đợi Điền Thu viết xong lời chúc tụng hắn.Triệu Cát ồ lên:
- Chà chuyện bằng tranh.Cái này đúng là mới lạ.

Hắn say sưa ngồi đọc xem đến đoạn làm tình qua lỗ hậu môn thì hắn thấy kì quặc quá nhưng nguời cũng đã nóng ran và duơng vật cũng đã cuơng thuợng lên rồi.Hắn vứt quyển sách qua một bên chạy lại phía Điền Thu chán đã lấm tấm mồ hôi vì viết chữ.Hắn đẩy nàng bò xấp xuống rút phăng cây bút lông ra đưa duơng vật chui tọt vào âm đạo Điền Thu một cách dễ dàng vì nàng đã có sẵn dâm thủy tiết ra tuy nhiên vẫn làm Điền Thu thốn vô cùng.Hắn thò tay xuống lấy nuớc nhờn từ lỗ âm đạo bôi vào lỗ đít nàng rồi rút duơng vật ra cắm từ từ vào lỗ đít nàng.Chim hắn cong veo còn Điền Thu thì kêu inh ỏi mà vẫn không vào đuợc.Đến khi thấy điền thu mếu máo nuớc mắt rơm rớm thì hắn mới chịu dừng lại.Lại đút duơng vật vào vùng tiểu phúc của nàng và nhấp.Mông nàng nẩy lên săn chắc sau mỗi nhịp nhấp hắn nằm ngửa ra sàn thư phòng còn Điền Thu thì ở phía trên.Nàng uốn luợn nguời như múa như đang cuỡi ngựa.Mông đít sàng qua sàng lại thật khéo léo.Triệu Cát đưa tay giúp Điền Thu cởi chiếc áo còn lại trên nguời hai tay xoa bóp vú nàng.Hai đầu vú nhỏ xinh se lại vì đuợc nắn bóp .Làn thu ba của nàng như mờ đi vì sung suớng khoái lạc.

Đúng lúc đó một cung nữ chạy vào. Đang định mở miệng thì nín luôn khi thấy cảnh tuợng trên. Vội vã toan buớc ra ngoài thì bị Triệu Cát hô :
- Đứng lại.
Ả cung nữ run sợ lẩy bẩy đứng lại.Triệu Cát thì vẫn nằm và Điền Thu vẫn ngoáy lắc sàng qua sàng lại ở bên trên.Hắn ra lệnh.
- Tụt quần ra.
Ả cung nữ mếu máo nói ko ra câu nhưng có thể hiểu như " tiểu nữ biết tội xin hoàng thuợng tha mạng"
- Trẫm chỉ nói vậy thôi có làm hay ko là việc của nhà nguơi.
Ả cung nữ lẩy bẩy tụt quần xuống mắt nhắm tịt lại.Mặt đỏ như gấc.Triệu cát hỏi :
- Nhà nguơi biết tội chưa?
Ả cung nữ khẽ gật đầu.
- Chém đầu nhé?

Ả cung nữ sợ ko nói nên câu quì mọp xuống lạy như tế sao.
Triệu Cát buồn cuời quá ra hiệu cho Điền Thu dừng lại ,hắn nhỏm dạy nhảy ra quì phía sau ả cung nữ mà ả không biết.Điền Thu cũng bịt miệng khẽ cuời.Triệu Cát nhân lúc duơng vật đang cuơng hết sức lại đựoc bôi nhờn bèn nhắm kĩ âm đạo của ả cung nữ đang quì đằng sau húc đánh chọt một cái thật bất ngờ rồi nắc liên tục ba bốn chúc cái liền chỉ trong vài tích tắc sau đó lập tức rút ra truớc tiếng kêu thảm thiết của ả cung nữ.Triệu Cát ung dung đưa duơng vật đã nhuộm máu đó vào âm đạo của Điền Thu nhấp tiếp. Còn Ả cung nữ kia thì máu tuôn ra dầm dề từ âm đạo.Tay bụm chỗ kín lăn qua lăn lại.Trinh tiết của ả mất đi thật bất ngờ.Triệu Cát thì cuời hềnh hênh vừa địt Điền Thu vừa nhìn ả cũng nữ lăn lộn. Một chốc sau hắn rú lên xuất tinh ồ ạt vào âm đạo của Điền Thu sau đó đứng dậy chĩa duơng vật về phía ả cung nữ ra lệnh :
- Mút sạch đi.
Ả cung nữ hồn siêu phách tán nhưng cũng biết Triệu Cấu hay chơi ác nếu làm hắn phật ý thì không xong.Bởi vậy nén đau mút sạch duơng vật đầy tinh trùng, nuớc nhờn và máu đó.Nguời ả lúc nào cũng trực đổ xuống vì cơn đau phía duới hạ thể.Lợm hết cả giọng vì ghê tởm nhưng ko giám nói ra hay tỏ thái độ.
Xong xuôi hắn bế Điền Thu vào đi tắm còn cầm theo chiếc quần của ả cung nữ kia.Triệu Cát bỏ mặc ả cung nữ vừa thất thân với hắn ở lại mà hắn cũng chả biết tên và không biết vì lý do gì nàng đến.

Cũng may cho Triệu Cát là ngoài nữ sắc hắn còn đam mê cả Đạo giáo,kì hoa dị thảo ,bảo thạch. Nếu chỉ đam mê nữ sắc và dành hết thời gian cho nữ sắc thì có lẽ hắn đã sớm mạng vong rồi.Triệu Cấu mê Đạo giáo cho nên khắp nơi cho xây dựng Đạo Quán,cho các đạo sĩ đuợc hành lễ đuợc cấp ruộng đuợc thi cử làm quan làm xã hội đã rối ren càng rối ren hơn.Bọn Đạo sĩ khắp nơi tôn Triệu Cấu lên làm Giáo Chủ đạo quán Hoàng Đế và hắn có vẻ khoái cái danh xưng này hơn cả.Tuy nhiên một khi Ứng Phụng Cục chưa đuợc hoàn bị và đưa vào hoạt động thì sự ăn chơi sa đọa của Triệu Cát vẫn chưa lên đến mức đỉnh điểm. Điều đáng ngạc nhiên là các triều thần lúc bấy giờ không một ai ngăn cải kế hoạch này cả.Bởi một lẽ họ đang lo đấu tranh bè phái với nhau.Không ai muốn làm phật ý Hoàng Thuợng và Thái Hậu cả.Vuơng Triều Nhà Tống đã 140 tuổi và tỏ ra quá già cỗi vào thời khắc lịch sử này.

Sau buổi tối ngày hôm đó,Đồng Tố Tố như nguời mất hồn,nhưng cũng may không ai biết chuyện gì đã xảy ra cả .Thuờng thuờng sáng sớm sẽ có cung nữ vào đánh thức giúp nàng trang điểm tắm rửa và nếu như vậy họ sẽ phát hiện ra Đồng Thái Hậu cởi truồng với vô số vết tích của một trân làm tình quyết liệt.Nhưng hôm đó Triệu Phi biết truớc đuợc là hoàng thúc sẽ phong Vuơng cho mình nhờ đang tha thẩn trong vuờn hoa nhỏ của tẩm cung và Triệu Cát nhìn thấy nó nói cho nó biết để lấy tiếng tốt với cháu.Dù gì nó mà quí Triệu Cát thì đối với Tố Tố, Triệu Cát cũng sẽ có lợi.Bởi vậy không đợi đựoc đến sáng hẳn Triệu Phi lon ton vào khoe ngay với Tố Tố truớc cả khi Lý nhũ nuơng kịp tỉnh dậy.Khi vào đến phòng nó nhìn thấy Tố Tố đang nằm ngủ mặt huớng ra ngoài tóc dài đen nhánh khuôn mặt trẻ măng xinh đẹp nhưng chỉ quấn mỗi chiếc khăn tắm ở phần trên còn phần duới thì hoàn toàn không có gì.Phần lông lún phún phía duới còn hơi bết lại.Nó ngạc nhiên lắm.Thấy dạo này mẫu hậu sao đó.Không giống truớc kia.Tuy nhiên nó ko đợi đựoc mẫu hậu thức dậy để khoe mà phải khoe ngay mới hả.Vì có khi chỉ 1 canh giờ nữa thôi.Thánh chỉ sẽ đến thì đâu có gì để khoe nữa.Nó cũng thông minh lắm chứ.Chỉ có mấy chuyện nguời lớn kia thì quả thật nó không biết gì.Nó lay lay Tố Tố miệng gọi khe khẽ.Tố Tố giật mình tỉnh dậy ngay.Nhìn thấy nó mặt nàng lập tức đỏ bừng.Như chợt nhớ mọi việc nàng chạy đi kê lại bàn ghế.Lau lại nền tẩm cung ngay.Triệu Phi nhìn Tố Tố vội vã như vậy thì quả thật không hiểu gì .Khi thấy mẹ nó từ phía sau ,nhìn thấy âm đạo nó thấy không giống mình nên định bụng sẽ hỏi cho biết.Mặc dù nó định hỏi từ lần truớc nhưng nghĩ trời tối nhìn không kĩ nên lại thôi.Nhìn vẻ mặt của mẫu hậu Tố Tố quả thật nó tự dưng không muốn khoe gì nữa.Chỉ đứng im.Một lát sau nó thấy Tố Tố đi tắm.Sau khi buớc ra Tố Tố đã trông như ngày thuờng nhờ vậy mà mọi chuyện vẫn đuợc giữ kín nhưng ánh mắt nàng thì vẫn như nguời mất hồn .Triệu Phi lên tiếng :

- Mẫu hậu à,nguời không khỏe sao?
- Mẫu hậu vẫn khỏe - nàng thẫn thờ trả lời.
- Mẫu hậu à,Hoàng Thúc tốt lắm,nguời đã nói là sẽ phong con làm An Vuơng,vậy là từ nay con sẽ là Thiên Tuế Gia con lại có đất phong thuộc vùng Hoài nam nữa.À mà Hoài Nam là ở đâu vậy Mẫu hậu?
- Đó là một vùng gần với con sông Truờng Giang,Phi nhi học bài có nhớ câu "Truờng Giang sóng sau xô sóng truớc" không. - Vẻ mặt nàng cố làm ra vẻ tuơi tỉnh.Có lẽ chỉ khi nào nói chuyện với Triệu Phi nàng mới cảm thấy cuộc sống này có ý nghĩa.
- Có chứ,câu đó có ý nói về nguời hậu bối sẽ tiếp buớc nguời tiền bối và có khi còn hơn cả nguời tiền bối đó nữa.Thì ra đất phong của hài nhi ở nơi đó.Hay là Mẫu Hậu và hài nhi cùng đến đó xem đi?

- Ở đó xa lắm với lại muốn xuất cung phải có ý chỉ của Hoàng Thuợng,Mẫu Hậu là Thái hậu nhưng ko quyết định đuợc chuyện gì cả. - Nói đoạn nàng buồn rầu đưa tay xoa đầu Triệu Phi.Triệu Phi nói tiếp ngay :
- Mẫu hậu thử cho nguời hỏi Hoàng Thúc xem có đuợc không đi.Nguời phong con làm An Vuơng đâu có lý do gì nguời ko đồng ý cho con đi xem.Đuợc không mẫu hậu?
Trong Tố Tố như chợt lóe lên một cơ hội thoát khỏi Triệu Cát .Nếu đuợc ra khỏi cung ta đưa Phi nhi cao bay xa chạy.Sống cuộc đời thuờng dân còn hơn là sống như hiện nay.Nang quyết định thử vận may xem sao nên nói với Triệu Phi rằng :
- Đuợc rồi đuợc rồi,Phi Nhi ngoan,Mẫu Hậu sẽ cho nguời đến xin ý chỉ của Hoàng Thuợng.nếu Hoàng Thuợng đồng ý thì 2 chúng ta sẽ lên đuờng còn không thì Phi nhi vẫn phải ở lại Hoàng Cung và không được buồn nghe chưa?
- Dạ! Phi nhi đồng ý.
Tố Tố bèn cho gọi cũng nữ A Anh vào truyền đạt ý chỉ tâu lên Hoàng Thuợng.Nhưng khi A Anh đến đuợc thư phòng thì chưa kịp nói gì đã bị Hoàng Thuợng cuỡng hiếp vì tội đã nhìn thấy những gì không nên nhìn.

A Anh vẫn cố đợi vì toàn thân duới lõa lồ không còn mảnh vải.hơn nữa máu trinh dây ra chảy dòng dòng xuống đôi chân trần ả không thể đi đâu với bộ dạng đó đuợc. Đuợc một lát Triệu Cấu quay trở ra với Điền Thu cả hai y phục đã chỉnh tề và Điền Thu lại đứng một góc như thuờng lệ .Triệu Cát ngồi chiễm trệ cất giọng :
- Sao chưa quay về đi? Muốn đuợc Trẫm ân sủng nữa chăng?
A Anh run lẩy bẩy nói cũng thiếu tự tin vì đang hở hang quá:
- Nô tì không dám nữa đâu ạ! Nô tì đến để chuyển lời của Đồng Thái Hậu.
Triệu Cấu mặt hơi biến sắc nhưng chợt nhớ ra điều gì đó nên lại thản nhiên như không bèn nói:
- Nguơi nói đi.
- Thưa Hoàng Thuợng,Thái Hậu và An Vuơng mong bệ hạ ân chuẩn cho đuợc xuất cung đi thăm đất phong của An Vuơng tại Hà Nam ạ.
- Nguơi về đi.Khi nào có câu trả lời trẫm sẽ báo cho Đồng Thái hậu.
A Anh ngập ngừng.Cuối cùng cũng nói ra:
- Xin hoàng thuợng ban ân cho nô tì một... chiếc quần .- Nói đến đây thì suýt bật khóc
- Không ban ân . Đi về. - Nói đoạn đứng dậy tiến lại phía A Anh đá một phát đau điếng vào mông đít ả rồi ngoảnh mặt đi mất dạng.
A Anh dấm dứt tức tuởi khóc lếch thếch đi ra khỏi thư phòng bộ dạng rất đáng thuơng.Đúng lúc đấy Điền Thu chạy lại đưa cho ả chiếc quần khi nãy.A Anh chụp vội lấy chiếc quần mặc vào rồi mới cám ơn nàng .Điền Thu không nói gì chỉ mỉm cuời thật tuơi rồi vẫy tay chào A Anh hồi cung.

A Anh hồi cung báo cáo sự tình với Đồng Thái Hậu xong thì xin phép đuợc nghỉ một hôm vì mệt.Tất nhiên ả không nói gì về chuyện đã bị hiếp dâm.Triệu Phi nghe hoàng thúc phán như vậy thì sốt ruột vô cùng cứ một chốc lại hỏi xem Hoàng Thúc đã trả lời chưa.Đến tối vẫn chưa có tin gì nó buồn bã lắm nhất định đòi ở lại với Tố Tố để ngóng tin.Từ ngày dọn ra tẩm cung này đây là lần đầu tiên nàng ôm Phi Nhi đi ngủ.Nó chưa buồn ngủ ngay mắt thao láo hỏi chuyện.

- Mẫu hậu à,nguời thuờng hay không mặc quần đi ngủ hả?
Tố Tố giật mình nhớ chuyện sáng nay lúng túng trả lời :
- Đâu có đâu, sáng nay là mẫu hậu đi tắm xong rồi bị trúng gió nên ngủ thiếp đi chưa kịp thay xiêm y đó thôi.
- À ra là vậy.Mà tại sao cái chỗ này này của mẫu hậu lại khác của con vậy .- Nó vừa nói vừa chỉ linh tinh trên nguời nàng làm nàng hơi nguợng ngùng.Nhưng chỉ có 2 mẹ con nên nàng cũng cố giải thích cho nó hiểu là Nam nữ khác biệt.Nói lại hỏi tiếp :
- Khi đi Hà nam sẽ có mẫu hậu,Triệu Phi,Lý nhũ nuơng và ai nữa hả mẫu hậu.
Nàng mỉm cuởi :
- Tất nhiên còn cả A Anh và Tôn Bình công công nữa rồi
Nó còn hỏi nhiều câu hỏi khác nhưng rồi cũng nhanh chóng chìm vào giấc ngủ.Sáng hôm sau Tố Tố dậy sớm,tắm rửa thay xiêm y và trang điểm nhẹ. Nàng cùng Phi Nhi dùng điểm tâm sau đó nàng dạy Phi Nhi học, mọi thứ lại trở lại yên bình với nàng. Tố Tố cũng cảm thấy vui vẻ lên nhiều khi đuợc chăm sóc dạy dỗ cho nghĩa tử của mình.Thần thái nàng rất tốt.Ánh mắt không còn vẻ thẫn thờ.

Tiếng của A Anh làm nàng giật mình :
- Thưa Thái Hậu,Hoàng Thuợng cho mời nguời tới Ngự thư phòng để bàn bạc về việc đi Hoài nam.
Tố Tố thấy vui mừng quá nếu hắn cho mình đi thì tốt rồi.Nhưng cứ đến gặp hắn xem sao đã nếu không lại làm Phi nhi thất vọng.Nghĩ đoạn nàng cùng A Anh đến Ngự Thư Phòng để gặp Triệu Cát.
Tại thư phòng Triệu Cát đã ở đó như thuờng lệ. Hắn đang chăm chú vẽ bức tranh về cỏ cây hoa lá như mọi khi.Đó là khả năng tốt duy nhất của hắn ngoài ra hắn đến đây chỉ để đọc dâm thư và gặp riêng hai tên tay sai thân tín Cao Cầu và Đồng Quán.Thấy Tố Tố và A Anh buớc vào Triệu Cát đặt bút xuống nghiêm giọng :
- A hoàn kia có thể về truớc. Ta và Thái hậu có chuyện cần bàn.
A Anh lật đật rút lui ngay.Ả sợ Triệu Cát hơn sợ cọp giờ thoát đuợc là thoát ngay chứ còn đợi đến bao giờ.Riêng Tố Tố thì hiểu răng hắn lại thèm muốn xác thịt của mình nên đã có tâm lý chuẩn bị từ truớc.Tuy nhiên sau khi A Anh đi mất hắn lại nói khác hẳn những gì nàng dự liệu:
- Bây giờ nàng đi theo trẫm hay không là tùy nàng.Nhưng nếu nàng đi theo trẫm bây giờ thì dù có chuyện gì nàng cũng không đuợc phản kháng.Nếu nàng phản kháng nhất định sẽ có chuyện không hay xảy ra.
Tố tố bắt đầu ngạc nhiên.Mọi chuyện đã khác ngay so với những gì nàng dự đoán.Không nén nổi nàng liền hỏi ngay :

- Nếu ta không đi theo mà hồi cung thì sao?
- Thì vĩnh viễn chuyện Hoài nam sẽ không tồn tại thêm một cơ hội nào tuơng tự nữa.Chỉ vậy thôi,không có gì khác cả.
Nàng bắt đầu suy nghĩ :"nếu hắn không bao giờ cho mình buớc ra khỏi cung thì đời này kiếp này sẽ là nô lệ cho hắn mãi,chịu dày vò như vậy làm sao đuợc? Hơn nữa Phi Nhi từ khi sinh ra đã bất hạnh.Mẹ mất vì bệnh sau khi sinh.Cha thì là vị hoàng đế yểu mạng.Sống trong cung không một chút kiến thức cơ bản nào về con nguời về cuộc đời.Cứ để nó sống vậy khác nào đã chết.Hơn nữa nó rất mong muốn đuợc đến Hoài nam nếu để nó thất vọng và biết rằng vì mình nên nó không đuợc xuất cung nó sẽ buồn ghê lắm.Chuyến đi này ngoài ý nghĩa đó còn có ý nghĩa giải thoát cuộc đời mình về sau.Dù chuyện gì xảy ra chỉ cần còn sống thì có thể chấp nhận đuợc".
Nàng nghĩ vậy nên nói với hắn:
- Ta đồng ý.Hi vọng Hoàng Thuợng không nuốt lời.Nếu ta đi theo hoàng thuợng bây giờ thì phải đồng ý cho ta và Phi nhi đến thăm phong địa của nó tại Hà Nam.
- Quân vô hí ngôn.

Nói đoạn hắn buớc ra khỏi thư phòng và nàng lập tức đi theo sau hắn.Xung quanh không hề có bóng thị vệ hay cung nữ,thái giám nào cả.Bất giác nàng cảm thấy sợ hãi.Nhưng có lẽ hắn cũng như nàng không muốn ai biết họ hẹn gặp ở đâu để tránh điều tiếng không hay.Ở phía Bắc hoàng cung đã có một ngôi đạo quán dựng lên tự bao giờ nhìn rất âm u hắc ám giống như một nơi tà mà ngoại đạo.Nàng cũng biết rằng Triệu Cát rất đam mê Đạo giáo nhưng có lẽ là một thứ Đạo giáo nào khác hẳn với Đạo giáo bình thuờng thì mới có thể cuốn hút hấp dẫn hắn đuợc.Hắn rảo buớc nhanh hơn về phía ngôi đạo quán khổng lồ hắn đập cánh cổng lớn ba tiếng thì cánh cổng mở hé ra đủ để nàng và hắn chui vào rồi lập tức khép lại.Không nhìn thấy ai đóng mở cửa cả.Vừa vào bên trong nàng đã ngửi thấy một mùi không khí khác lạ tất cả đều tối lờ mờ,cả hai đi tiếp một đoạn thì xuất hiện cánh cổng thứ hai to gấp đôi cánh cửa truớc và cách đóng mở cổng cũng như cánh cửa thứ nhất vậy.Khi vào bên trong cánh cửa thứ hai là một gian điện thờ lớn hơn cả nơi triều bái hàng ngày của Triệu Cát còn vòm điện thờ thì cao hơn gấp ba gấp bốn lần chính điện Kiến An,xung quanh bày ra đủ thứ đồ thờ cúng lạ mắt quái dị.Hai bên tả hữu của điện là hai hàng đạo sĩ áo đen chùm kín đầu ngồi khấn vái niệm chú,không khí hết sức ma quái.Ở giữa điện có một đài hình tròn rộng cao gấp 3 lần nguời bình thuờng xung quanh là các đạo sĩ áo đen nhảy múa miệng lẩm bẩm những gì không rõ bởi vậy trên đó có gì nàng chưa nhìn thấy được.Triệu Cát chậm rãi buớc lên đài và Tố Tố không biết làm gì khác cũng buớc theo nhưng tâm lý đã sợ hãi lắm rồi.

Khi buớc lên đài nàng nhìn thấy một chiếc cột cao đang treo một thiếu nữ khỏa thân.Nhìn nàng rất xinh đẹp và có phần hơi quen thuộc.Phía duới chân cột là ba nguời đàn ông nàng chưa gặp bao giờ.Nguời đứng chính giữa lẩm bẩm :" Đạo giáo là đạo công bằng trong đất trời,con nguời sống cần phải làm mọi cách để đạt đến uớc mơ của mình,cùng bằng hữu chia sẻ niềm vui,cùng bằng hữu chia sẻ nỗi buồn ,cùng bằng hữu chia sẻ những gì có thể như vậy ai cũng có thẻ hưởng đuợc nhiều niềm vui mà nỗi buồn thì bị tiêu biến mất .........." nàng nghe qua thấy đó toàn là điều nhảm nhí. Niềm vui bị chia thì niềm vui nhỏ đi mà nỗi buồn chia ra thì nỗi buồn cũng nhỏ đi là gì có chuyện như ông ta nói đựoc.Đoạn sau ông ta còn ca ngợi thuật truờng sinh bất lão ,tự tìm con đuờng đi đến niềm vui v/v...Sống bất lo âu sầu muộn v/v...Quên đi thực tại v/v...

Giọng nói của nguời đàn ông đó càng lúc càng to dần những luận điệu chỉ lo huởng lạc dâm loàn càng lúc càng đuợc nhắc đến nhiều.Các đạo sĩ ở duới thì nhảy múa tung hô.Triệu Cát thì đăm chiêu và thỉnh thoảng lại gật đầu ra vẻ như thấm nhuần tư tuởng lắm.Đoạn cất tiếng sau khi nguời đàn ông kia thuyết giáo xong :
- Sái khanh quả là cao nhân đắc đạo,trẫm tự hổ thẹn là nguời mộ đạo mà đến hôm nay mới biết cách làm đúng với bằng hữu.
Kẻ đuợc gọi là Sái khanh kia ra giọng khiêm tốn và lễ phép đáp:
- Giáo chủ đạo quán Hoàng Đế là Thánh trên trời phái xuống.Những gì nguời làm bọn chúng thần sao xứng làm bằng hữu.Như vậy là tự với cao đến thần thánh rồi.

- Trẫm coi các khanh là bằng hữu không lẽ các khanh thấy trẫm đạo pháp chưa đủ hay sao?
Tất cả bọn giáo chúng quì xuống còn 3 tên trên đài thì nói : - Vinh dự kiếp này ngàn kiếp khác không thể lặp lại,thần nguyện làm hảo bằng hữu của Giáo Chủ Đạo Quán Hoàng Đế .Vạn tuế vạn tuế vạn vạn tuế ....

Bọn đạo sĩ phía duới cũng cùng hô theo.Triệu Cát lấy làm mãn ý lắm.Cất tiếng cuời lớn :
- ha ha ha ha.Thôi giờ chúng ta bắt đầu những gì bằng hữu cần làm cần chia sẻ với nhau nào ! Từ giờ khi ở trên đài này,quân thần không cần phân biệt.Chỉ có bằng hữu với nhau mà thôi .
Cả ba tên kia cùng cuời sảng khóai mỗi nguời một cây roi mây vụt lia lịa và cô gái đang bị treo trên cột.Bọn đạo sĩ phía duới thì lại ngồi yên lầm bầm cầu nguyện liên hồi .Triệu Cát lại gằn lên :

- Đánh cho luơng tâm của nó thức dậy dám chống lại ý của ta sao?
Tố Tố sợ xanh cả mặt không hiểu cô gái kia đã làm gì đến nông nỗi đó và không hiểu Triệu Cát sẽ xử trí mình như thế nào.Khuôn mặt còn nét thơ ngây của nàng càng lúc càng trở nên tội nghiệp hơn.Mắt nhắm lại không dám nhìn cảnh cô gái kia bị tra tấn .Cô gái đó thét lên thảm thuơng sau mỗi lần roi mây chạm vào nguời.Triệu Cát đưa tay lên.Ba tên kia liền dừng tay lại.Triệu Cát buông giọng :
- Điền Thu,nguơi có còn dám làm nguợc với những gì trẫm muốn không?
Thì ra cô gái đó là Điền Thu ,nàng nuớc mắt dàn dụa lắc đầu.Triệu Cát nói tiếp:
- Dù sao đây cũng là lần đầu nhà nguơi phạm lỗi lầm trẫm có thể tha cho nhà nguơi.Lần này chỉ là cảnh cáo nhẹ nhàng lần sau mà còn làm trẫm phật ý e rằng những ngọn roi mây hôm nay không nhẹ như vậy nữa đâu.Trẫm dám chắc lúc đó nguơi sẽ không còn mạng mà trở về nữa.
Tố Tố rùng mình khi thấy Triệu Cát vào đây đã như biến thành một con nguời khác vậy.Nhưng nàng cũng đã thấy đuợc hậu quả khi làm trái lời hắn.Nàng vẫn không hiểu Điền Thu có lỗi lầm chi mà hắn lại tra tấn nặng tay như vậy với Điền Thu.Không chịu nổi sự vô lý khi một Hoàng Đế lại nguợc đãi một cô gái truớc đám đông bao nhiêu nguời như vậy nàng bèn lên tiếng:
- Hoàng thuợng cho ta biết Điền Thu đã phạm tội gì mà hoàng thuợng lại trách phạt sỉ nhục cô ta như vậy?
Triệu Cát cuời nhếch môi nói :

- Một con điếm thì việc cởi quần áo có gì là nhục.Còn việc trách phạt vì chuyện gì nàng không cần biết.Nhưng giờ đây trẫm đang cao hứng vì đã ngộ đạo trẫm cũng cho nàng biết luôn.Khi A Anh đuợc trẫm ân sủng xong trẫm không muốn cô ta mặc quần hồi cung thế nhưng con tiện tì kia lại lén trả lại quần cho A Anh như vậy là tội khi quân.Phạt như vậy có gì là không phải?
- Thì ra là A Anh đã bị ngài ... - Nàng nhìn hắn và tỏ vẻ ghê tởm con nguời hắn.Hắn đã bắt đầu vô luân vô lý quá quắt rồi.Ỷ quyền hiếp nguời không phải hạng chính nhân quân tử.Triệu Cát lại cuời nhếch mép ra lệnh cho hạ Điền Thu xuống nàng bị vứt nằm sống soài trên nền sàn ,mắt đỏ hoe vì khóc.Nguời phía lưng đầy vết roi vọt có các bộ phận khác chỗ bị chỗ không.Bốn tên đàn ông nhìn nhau rồi cùng cởi hết quần áo.Bây giờ Tố Tố có lẽ đã hiểu cái gì là không đựoc phản kháng,cái gì là ngộ đạo ,cái gì là bằng hữu cùng chia sẻ của Triệu Cát.Ba tên gian thần kia nhất định đã mê hoặc đuợc Triệu Cát làm hắn tin vào những điều nhảm nhí và bệnh hoạn.Giờ có hối cũng đã muộn Tố Tố ngồi im một góc hi vọng bọn chúng sẽ bỏ quên mình.Nhưng Triệu Cát sau khi cởi hết quần áo xong lôi ngay Tố Tố ra truớc mặt ba tên gian đảng rồi nói :

- Đã gọi là bằng hữu thì nay ta chia sẻ cho các nguời những gì quí báu nhất của ta.Các nguơi hôm nay hãy thỏa sức mà tung hoành đừng để ý chi cả.Mọi chuyện trẫm à quên ta sẽ gánh giùm các nguơi.
Tố Tố định phản kháng nhưng nhớ lại lời đe dọa của Triệu Cát thì thực sự e sợ và không dám làm gì nữa.Đành chịu sự tủi nhục mà bọn chúng sẽ mang lại.Cả ba tên kia săm soi nàng thật kĩ rồi lên tiếng :
- Đẹp chưa từng thấy trên đời dám hỏi nguời rằng liệu Đồng Thái Hậu có đựoc như thế này không?
- ha ha ha ,đây chính là Đồng Thái Hậu chứ còn ai.Các nguơi hồ đồ sao.Mỹ nhân đệ nhất thiên hạ chỉ có nguời này mà thôi.Điền Thu so ra còn kém chút đỉnh đó Cao Cầu à.Nguời của nguơi thua nguời của ta rồi.ha ha ha

Thì ra bọn chúng là họ Sái, thì nàng chưa biết nhưng Cao Cầu ở đây thì tên còn lại chắc chắn sẽ là Đồng Quán rồi.Khuôn mặt nàng đỏ bừng khi bị chúng mang ra bàn tán,nhưng nàng biết giờ có xấu hổ có nghĩ đến thanh danh hay gì cũng vô ích.Chỉ vì Phi nhi có thể bị đe dọa bất kì lúc nào nên nàng đành nhắm mắt đưa chân.

Sau khi nghe Triệu Cát nói xong cả ba nguời tay chân đều bủn rủn nhưng nghĩ đã đến đây rồi hoa thơm không lẽ không ngửi với lại có Hoàng Đế chống lưng thì còn lo gì nữa.Bọn chúng vốn là côn đồ lưu manh vô học thức,may mắn đựoc Triệu Cát huởng dụng,làm quan đã là điều mà không bao giờ chúng mơ nổi giờ đây đuợc ân ái với Đồng Thái Hậu mẫu nghi thiên hạ ,nguời mà chỉ cần đuợc nhìn thấy mặt đã là một diễm phúc thì không hiểu chúng sẽ phải mừng đến phát khóc như thế nào.Họ Sái lên tiếng :
- Sái Kinh này dù có làm trâu làm ngựa cũng xin hết sức vì nguời.Cho dù phải bán cái mạng hèn này cũng không tiếc. Hai tên Cao Cầu và Đồng Quán cũng hùa theo làm Triệu Cấu vô cùng đắc ý.
- Cao cầu nói: Cao Cầu tìm đựoc Điền Thu quả thật đã là nhân gian hiếm có rồi nhưng quả thật so với Đồng Thái Hậu của nguời thì Cao Cầu không thể kiếm ngừoi thứ hai.Nhãn lực của nguời quả là đến thánh thần cũng phải nể vài phần.
- Đồng Quán thì nói : họ Đồng dù bất tài cũng ngay ngày mai xin dâng lên cho nguời một vưu vật mới để tỏ tấm lòng.Mong nguời tiếp nhận.

Triệu Cát cuời ha hả.Xua tay nói : Chuyện mai là của ngày mai,hôm nay có hai tiên nữ ở đây,nếu chúng ta không tận huởng thì chẳng phái lãng phí lắm sao.Đoạn xé toạc quần áo của Tố Tố ra ngay lập tức khiến chính nàng cũng thật bất ngờ.Khi giật mình nhìn lại thì trên nguời chỉ còn đôi hài và ít vải vụn không che nổi phần nào trên cơ thể.Nàng vội vàng lấy tay che lại những chỗ kín mặt mũi lúng túng đến khổ sở.Truớc hành động đó và truớc cơ thể thon thả mịn màng của Tố Tố cả bốn đều cương cứng duơng vật ngay lập tức.Triệu Cát và Sái kinh cùng vác Điền Thu sang một bên để hành lạc nhuờng Tố Tố cho họ Cao và họ Đồng huởng truớc.Bọn đạo sĩ ở duới bắt đầu hò hét inh ỏi trợ oai,hai chiếc bàn ngắn lập tức được đưa lên trên đàn để đặt các mỹ nhân.Điền Thu đuợc đăt nằm sáp trên bàn.Nguời nàng như hết hơi hết sức do bị tra tấn nhưng nét đẹp lanh lợi pha chút hoang dại á đông của nàng lúc này thực sự làm cho cao tăng cũng khó có thể cầm lòng.Sái Kinh túm tóc nhấc đầu nàng lên rồi đưa duơng vật vào miệng nàng.Do quá mệt nên nàng hơi để răng chạm vào duơng vật của Sái Kinh và đã bị hắn tát cho lằn cả 5 ngón tay lên mặt.Cả bọn đồng loạt vỗ tay tán thuởng.Điền Thu mếu máo cố gắng mút duơng vật của hắn một cách tập trung để khỏi bị đòn.Nhìn nàng vô cùng khổ sở.Trong khi đó ở phía mông nàng Triệu Cát banh lỗ đít nàng ra để liếm.Hắn liếm dọc từ mép thịt bên duới lên đến lỗ đít.Chiếc luỡi của hắn như một con rắn ngọ nguậy gãi khắp nơi khiến Điền Thu cảm thấy vô cùng ngột ngạt mông đít ngọ nguậy liên tục và cứ mỗi lần như vậy Triệu Cát lại đét vào đít nàng một cái thật đau với ý bắt nàng giữ yên mông đít để hắn dễ dàng khẩu dâm.Tiếng bú mút hòa lẫn tiếng thần chú vang đâu đây tạo nên một bầu không khí nhầy nhụa dâm tà.

Tại chiếc bàn bên kia hai tên Cao , Đồng đang run lẩy bẩy sờ mó Tố Tố,nàng đang nằm ngửa,chúng tham lam không bỏ sót một phần vuông nhỏ nào trên da thịt của nàng.Họ Cao hôn thật lâu trên đôi môi nàng duờng như yêu nàng ghê gớm lắm còn họ Đồng thì một tay bóp vú một tay day day nơi thầm kín của nàng,miệng hắn không ngừng bú mút núm vú còn lại.Tố Tố cảm thấy khủng hoảng vô cùng,nàng không ngờ Triệu Cát lại đưa mình ra làm thứ đồ chơi nhục dục cho những tên lưu manh mà nàng chưa biết mặt.Bọn chúng vô lại nổi tiếng nhưng lại là hồng nhân bên cạnh Hoàng Thuợng Triệu Cát nên không ai dám làm gì chúng.Đầu óc nàng choáng váng truớc không khí quỉ mĩ ở đây cứ miên man trốn tránh thực tại không dám nhớ đến những nguời thân quen.Cao Cầu nhả đôi môi nàng ra,nuớc miếng hắn rơi rớt trên mặt nàng, rồi tay hắn cầm duơng vật chà khắp mặt mũi nàng,Cao Cầu thầm nghĩ vinh dự này mấy ai có đuợc,nguời con gái đang nằm phía duới hạ thể hắn chỉ có đế vuơng mới đuợng ngự dụng vậy mà một tên lưu manh như hắn cũng có quyền đó,thử hỏi trên đời này có gì khoan khoái bằng.Đoạn hắn bóp mũi nàng khiến nàng phải há miệng ra hắn nhanh chóng đưa duơng vật vào miệng nàng mắt lim dim rồi nhấp loạn ,má nàng lúc phồng ra ở bên này lúc lồi ra ở bên kia do sự dày vò của duơng cụ bên trong miệng.Đồng Quán tách hai chân nàng ra hai bên rồi banh hai mép thịt nàng ra nhìn cho rõ,hai tay hắn run run vì khoái cảm lan truyền từ những sự đụng chạm nhỏ nhất vào da thịt Tố Tố,có lẽ hắn cũng có cùng cảm giác như Cao Cầu vậy.Đồng quán nhìn như muốn xuyên suốt bên trong âm đạo Tố Tố.Hắn lè luỡi ra,thỉnh thoảng lại liếm một cái vào chỗ kín của nàng,mắt hắn lại nhắm lại như huởng thụ mùi vị tinh khiết từ vùng cấm của nàng.ngón tay hắn liên tục day day lỗ đít đang khít lại vì nhột nhạt của Tố Tố.Đồng Quán đưa ngón tay trỏ đang day lỗ đít Tố Tố lên miệng rồi mút cả ngón tay,đoạn hắn đưa ngón tay đó thọc lút vào âm đạo nàng,Tố Tố khẽ rùng mình còn Đồng Quán thì thấy thật âm ấm dễ chịu ngón tay hắn bắt đầu ngọ nguậy bên trong âm đạo nàng,hắn cảm thấy từng cơ thịt khí khao mềm mại như lụa bên trong duơng vật hắn cũng bị kích thích ghê gớm bởi vậy mà cuơng cứng lên tột độ.

Triệu Cát lúc này đàng liếm từng vết lằn đỏ trên lưng Điền Thu,nuớc miếng của hắn làm vết thương thỉnh thoảng xót lên.Duơng vật Triệu Cát đang vắt trên mông nàng.Có vẻ như hắn muốn vờn nàng thêm một lúc trong khi đó Sái Kinh vẫn đang mỉm cuời đầy khoái cảm khi đuợc nàng chăm sóc duơng vật.Triệu Cát quay sang bàn bên kia lên tiếng:

- Đồng Quán,ta có xem mấy quyển dâm thư nguơi gửi đến tại sao bọn chúng dùng lỗ hậu môn đuợc mà ta lại không sao thử với Điền Thu đuợc?
Đồng Quán tạm ngưng chọc ngoáy âm hộ Tố Tố cuời nói:
- Thưa,tại vì nguời con gái không thả lỏng cơ thịt chỗ đó thì không sao cho vào đuợc hơn nữa phải có phuơng pháp để chỗ đó làm quen dần với có vật chui vào như vậy cộng thêm với việc duơng vật đuợc bôi trơn sẽ dễ dàng hơn ạ.
Triệu Cát thấy vậy cuời lớn :
- ha ha vậy hôm nào nhà nguơi phải biểu diễn cho ta xem đó.
Nói đoạn hắn chọc ngón trỏ vào âm đạo Điền Thu rồi đút vào lỗ đít nàng. Mắt Điền Thu lộ rõ vẻ thất kinh nhưng ko dám động đậy ngoan ngoãn mút duơng vật của Sái Kinh tiếp.Triệu Cát banh mép thịt nơi âm hộ Điền Thu ra rồi cắm duơng vật vào chỗ đó.Các cơ thịt Điền Thu như co thắt lại,ngón chân ngón tay đều co quắp chặt lại để chịu đựng sự thốn do âm đạo bị lấp đầy quá nhanh.Sái Kinh chưa muốn xuất tinh ngay nên rút duơng vật ra khỏi miệng nàng và dùng nó để quật vào mặt nàng,lấy đó làm thích thú lắm.Khuôn mặt trắng trẻo xinh xắn của nàng lúc bị quật sang bên này lúc bị quật sang bên kia.Nàng nhìn thấy bên bàn bên kia cách chưa đến 1 thuớc có thể với tay sang đựoc là Tố Tố đang ho sặc sụa vì không quen phải khẩu dâm theo kiểu bọn vô lại này.Nàng không kịp nhìn nhiều thêm vì Triệu Cát đã như con thú đói thúc dồn dập phía sau nàng.Điền Thu cố trân mình chịu đựng.nàng đã kiệt sức nhưng nàng không thể ngất đuợc,vì nếu ngất đi rồi có thể Triệu Cát sẽ tức giận mà giết chết nàng.Điền Thu luôn cố gắng mở to mắt... Lúc này Sái Kinh và Triệu Cát bắng đầu đổi chỗ cho nhau khi Triệu Cát đã thấm mệt.Triệu Cát đưa duơng vật vừa hành hạ hạ thể Điền Thu vào mồm nàng.Hai tay hắn ghì đầu nàng về phía mình để duơng vật đi sâu hơn vào trong cuống họng.Sái Kinh thì lại đút duơng vật vào nàng hối hả tiếng da thịt chạm vào nhau kêu rõ mồn một .Mông đít nàng đỏ ửng do vừa bị Triệu Cát đánh lại do sự hành lạc bạo lực của Sái Kinh và Triệu Cát.Điền Thu thở không ra hơi bộ dạng thảm hại vô cùng.Hai tay nàng cố ôm lấy mặt bàn để tránh bị chúng húc bay đi mất.

Lúc này Đồng Quán hai tay nhấc hai chân Tố Tố dạng sang hai bên,chân hắn run run ko vững truớc giờ phút thiêng liêng đối với cá nhân hắn.Hắn đưa duơng vật chạm vào âm hộ của nàng,khắp nguời hắn như có một luồng điện.Hắn cố ấn vào sâu dần sâu dần,hắn duờng như không biết đất trời gì nữa cho đến khi duơng vật hắn ngập lút vào bên trong thì hắn thở gấp đổ nguời xuống bộ ngực của Tố Tố mắt hắn như một kẻ sái nghiện đang phê thuốc.Môi hắn nở một nụ cuời mãn nguyện.Duơng vật hắn thỉnh thoảng lại co giật trong âm đạo nàng.Cao Cầu thấy thế thì buồn cuời lắm nói

- Đồng huynh không sao đấy chứ,đừng có nói với ta là huynh bị thuợng mã phong đó ha ha ha
Đồng Quán đứng thẳng dập nhấp liên tục khiến Tố Tố phải nhăn mặt đoạn phì phò nói:
- Đâu có,huynh cứ giỏi nói chơi,quả thật vừa mới gặp Đồng Thái Hậu lần này ta đã thấy yêu quá rồi nên muốn hít lấy mùi huơng cơ thể của nàng để sau này mà ghi nhớ thôi.
Cả bọn cuời ầm và nói :- Đồng Quán nguơi thật là đa tình.

Đồng Quán hứng khởi lắm địt như búa bổ vào nguời Tố Tố chả mấy chốc mà xuất tinh ồ ạt,tinh trùng tràn ra ngoài chảy qua cả lỗ đít rồi rơi xuống bàn,xuống nền đài.Đồng Quán mãn nguyện lắm ngồi bệt một bên thở dốc duờng như chả còn sức lực nào nữa.
Thấy vậy Triệu Cát vẫy Sái Kinh.Y hiểu ý bèn rút duơng khỏi Điền Thu chạy sang thế chỗ Đồng Quán .Hắn đút duơng vật vào Tố Tố thật dễ dàng nghe đánh chọt nhưng vẫn thấy Tố Tố rùng mình.Cao Cầu rút duơng vật ra khỏi miệng Tố Tố làm nàng như chết đuối vớ đuợc cọc ho sặc sụa rồi thở hổn hển như bị dìm duới nuớc lâu lắm vậy.Cao Cầu chạy sang làm tình với Điền Thu ngay.Điền Thu vốn là nguời của hắn nên hắn rất am hiểu,hắn địt ngang dọc rồi lại ngoáy mông cho duơng vật chọc loạn xạ bên trong làm nàng như bị điện giật ,cơ thịt co rút từng cơn.Triệu Cát nhìn Tố Tố rũ ruỡi khổ sở lòng dâng lên thú tính chuyển sang dập duơng vật vào miệng nàng điên cuồng.Tố Tố sặc sụa nuớc mắt rơi lã chã ,chiếc cổ cao thon tròn trắng muốt của nàng mỏi nhừ và chuyển sang đỏ ửng.Triệu Cát rú lên hai tay bóp mạnh hai mầu vú Tố Tố tinh trùng phun thẳng nơi sâu trong cuống họng nàng rồi do nhiều quá mà tràn ra khỏi mồm nhoe nhoét chảy lan ra ngoài mặt vào tóc tai nàng.Tố Tố nuớc mắt dàn dụa không kêu lên nổi tiếng nào thỉnh thoảng lại ho lên và muốn ói vô cùng.Triệu Cát quay sang Điền Thu để nàng mút sạch những chiến tích trên duơng vật hắn, Điền Thu ngoan ngoãn mút sạch vì dù sao nàng cũng đã quen thuộc với những trò thú tính của bè lũ Triệu Cát.Đồng Quán cũng đứng dậy đưa duơng vật đã mềm xèo nhưng nhơ nhớp của mình ra để Điền Thu làm sạch cho đoạn quay sang cuời lớn với Triệu Cát ra điều thích thú lắm.Cùng lúc đó thì Sái Kinh cũng xuất tinh vào trong nguời Tố Tố sau khi đã địt cho nàng dã dời.Hai mép âm hộ trắng muốt với làn da thịt mỏng manh của nàng nay đã đỏ ửng.Sái Kinh loạng choạng đứng không vững đổ gục xuống nguời Tố Tố hắn hổn hển nói:
- Ta cũng yêu Thái Hậu mất rồi, ai gặp nàng mà không yêu ngay thì quả không phải là đàn ông mà ha ha ha
Tố Tố trong lòng vô cùng khinh bỉ mắt nhắm nghiền để tránh cái nhìn soi mói của bầy lang sói.Cao Cầu suýt xuất vào nguời Điền Thu nhưng hắn kìm lại đựoc ,lê duơng vật sang huởng thụ tấm thân ngọc ngà của Tố Tố.hắn thực tham lam khi muốn huởng thụ cả hai nguời đẹp.Cao Cầu bắt đầu nhấp trong vô thức.hắn nhìn khuôn mặt bê bết tinh trùng của Tố Tố nhưng lại xinh đẹp lạ thuờng,khi nàng khóc ta lại càng thấy nàng đẹp hơn thú tính càng dâng trào.Hắn chuyển duơng vật xuống húc vào lỗ đít nàng .Hắn dùng tay banh lỗ đít nàng ra nhưng duờng như nàng đang cố khép chặt để chống cự.Hắn bắt đầu dùng một ngón tay để đưa vào lỗ đít nàng.Tố Tố dãy dụa liên hồi nhưng Cao Cầu lại càng như lên cơn điên gắng cho đuợc hai ngón tay vào như để trừng phạt sự chống cự của nàng vậy.Hắn vừa nhấp duơng vật vừa thọt tay ngoáy liên hồi vào lỗ đít nàng,tuy có khó khăn nhưng hắn khoái trá lắm.Ba tên còn lại cũng chăm chú theo dõi hành động của Cao Cầu bàn tán sôi nổi như trợ hứng cho hắn vậy.Cao Cầu cố gắng một lần cuối và duơng vật hắn đã cho vào lỗ đít của Tố Tố đuợc trong tiếng kêu thất thanh của nàng rồi nàng ngất lịm.Điền Thu cũng phải nhăn mặt khi nhìn thấy cảnh tuợng đó.Triệu Cát cùng Sái Kinh và Đồng Quán vô tay không ngớt khen :
- Tuyệt vời.Cao Cầu đúng là Cao Cầu ,đáng học hỏi đáng học hỏi.
Lúc đó Cao Cầu không chịu nổi nữa duơng vật co giật liên hồi và bắn tinh ngay khi duơng vật của hắn vừa ngập lút vào bên trong lỗ đít Tố Tố đoạn như cố vớt vát bú mút loạn xạ trên nguời nàng rồi hôn nàng ngấu nghiến.Hắn vẫn để duơng vật trong lỗ đít nàng nói với ba tên kia:
- Điền Thu thì ngoan ngoãn , Thái Hậu thì cứng cỏi cảm giác hiếp một nguời lại đuợc một nguời chăm sóc thì quả thật thần tiên cũng chỉ đến vậy.

- Ha ha Cao Cầu nói đúng lắm - Triệu Cát nói trong vẻ thỏa mãn và cao hứng vô cùng.
- Sái Kinh ta không hiểu kiếp truớc đã tích đuợc công đức gì mà kiếp này lại có giây phút đuợc thần tiên như vậy.Quả đúng là nếu không có Giáo Chủ Đạo Quán Hoàng Đế thì họ Sái muôn đời không có ngày đuợc mở mày mở mặt

- Đồng Quán đuợc chạm vào nguời ngọc thế gian độc nhất vô nhị này rồi thì nguyện cắn rơm cắn cỏ theo phù tá nguời đến chết không thôi.
Nói đoạn lạy như tế sao.Cao Cầu cùng Sái Kinh cũng quì xuống làm Triệu Cát tự mãn vô cùng cuời lớn mà nói:
- Trẫm ban cho các khanh ân huệ này vậy chỉ cần ý chỉ của trẫm các khanh nhanh chóng thực hiện ,luôn mang lại niềm vui mới cho trẫm thì sẽ còn nhiều điều thú vị trẫm cùng các khanh phải huởng thụ đó ha ha ha
- Chúng thần tuân chỉ.

Nói đoạn bốn tên chạy lại hôn hít liếm láp Điền Thu và Tố Tố thêm một hồi rồi bỏ đi mất.Lúc này tiếng thần chú lầm bầm cũng mất hẳn bọn đạo sĩ phía duới không hiểu đã rút đi tự khi nào.Trong gian điện âm u rộng lớn chỉ còn lại hai cô gái tội nghiệp không còn mảnh vải che thân.Tố Tố vẫn chưa tỉnh dậy ,lỗ đít nàng tinh trùng bắt đầu ứa ra ngoài ,cả nàng và Điền Thu đều nhầy nhụa trông rất đáng tội nghiệp.Điền Thu gắng guợng dậy lại gần Tố Tố dùng bàn tay còn sạch sẽ của mình lau mặt cho Tố Tố.Một lát sau thì Tố Tố cũng tỉnh dậy thấy Điền Thu đang chăm sóc mình thì cả hai cùng ôm nhau khóc òa.Tố Tố lên tiếng hỏi:
- Điền Thu nguơi không đau chứ?

Điền Thu mỉm cuời không dấu đuợc nét đau đớn lắc đầu.
- Tội nghiệp cho nguơi,nguơi mới ít tuổi mà đã phải chịu khổ như vậy.Ta cũng nghe nói Hoàng Thuợng có một cung nữ bị câm ở bên cạnh và rất yêu thích.Ta không nghĩ Hoàng Thuợng lại đối xử với nhà nguơi như. ( tiếp Phần 2 )

---------------- Phần 1 - Phần 2 --------------------
Loading...