Loading...

"Truyện người lớn" Cô giúp việc dâm đãng

Loading...
Truyện người lớn Cô giúp việc dâm đãng
Từ bu-rô làm việc, ông Hùng lẵng lặng nhìn con Trâm đang tưới mấy chậu kiễng ngoài sân mà trầm tư suy nghỉ. Từ mấy tháng nay, ông rất bận tâm về một vấn đề mà Thảo, vợ ông cứ cằn nhằn liên tục. Hai vợ chồng đả lấy nhau gần 17 năm rồi, đứa con gái lớn của họ đả 15 tuổi và thằng con trai thứ nhì đả 13 tuổi. Nhưng ông Hùng phãi công nhận là sự quan hệ giửa ông và Thảo đả có « vấn đề ». Nói cho thật ra thì tình nghỉa giửa hai người vẩn còn tràn đầy nhưng tình nghỉa đó càng ngày càng mang tính cách trừu tượng nhiều hơn. Ông Hùng thấy mình đả bớt đi nhiều ham muốn tình dục với vợ, mà vợ ông thì, với luống tuổi 36 vẩn còn tràn đầy sinh lực và đòi hỏi xác thịt. Oâng nhớ lại buổi tối nọ khi vợ ông sừng sộ :

– Sao anh kỳ cục vậy ?, cả tuần này chúng mình không làm tình với nhau, vậy mà tối nây, anh lại kiếm cớ mà trốn nửa. Bộ anh hết thương em rồi sao ?
– Em đừng nói vậy, không được ! anh vẩn thương em đó chứ, có điều …
– Thôi, không cần nói gì thêm, nếu anh thương em, và nếu anh bị « trục trặc » thì em đề nghị anh như vầy … (Thảo cúi đầu, đỏ mặt) anh phải kiếm cách thỏa mãn cho em bằng cách khác. Anh là đàn ông thì anh phãi biết chuyện đó chứ !

Hùng thở dài tiếp tục suy nghỉ : ông biết lắm chứ, ông biết là Thảo muốn ông thỏa mãn nàng bằng miệng, muốn được nút lồn đến khi ra khí. Nhưng khổ nổi, đó là một điều rất khó xử đối với ông. Ngay từ đầu ông đả không chịu được cái mùi nồng nặc của âm khí, ông đả ráng hết sức tiếp tục với hy vọng là mình sẻ quen dần và biết đâu mình sẻ biết thưỡng thức mùi vị đó như bao nhiêu người đàn ông khác ! nhưng với thời gian, ông đả thất vọng, ông thật sự không ưa mùi vị của lồn đàn bà ! Đến độ, những lần sau này, sau khi bú lồn Thảo, ông phãi kiếm cách vào phòng tắm để xúc miệng vì bị lợm giọng ! ! !

– Anh phãi hiểu cho em, gia đình chúng ta là niềm hảnh diện của em, em không muốn làm bất cứ điều gì tổn hại đến gia đình mình. Nhưng anh cũng phải tạo điều kiện để em đừng rời xa cái gia đình này chứ.

Câu nói của vợ ông vang lên như một lời van xin. Hùng biết là vợ ông không bao giờ muốn tằn tịu vụng trộm, nhưng những đòi hỏi tình dục của nàng cũng làm ông bối rối không ít.

Con Trâm đả vào làm việc cho gia đình ông Hùng từ hơn một năm nay với tư cách là quản gia lo mọi việc trong nhà, kiêm cả việc săn sóc cho con Hiền và thằng Dũng, và ông Hùng rất hài lòng. Con Trâm đả gần 30 tuổi, có trình độ học vấn tương đối, nó lại sạch sẻ, dể nhìn mà lại làm việc rất chu đáo. Có lần Thảo đả thắc mắc hỏi nó tại sao vẩn chưa lập gia đình thì con Trâm đả ngượng ngập trả lời :

– Dạ thưa mợ, hồi con còn trẻ, con cũng có thương một người, nhưng người đó đả bỏ con đi lấy vợ. Từ đó con thề không thèm nhìn đàn ông nửa.
Con Trâm bẻn lẻn cúi mặt nói tiếp :
– Gia đình của con bây giờ là đây.
Con Trâm rất siêng năng, tận tụy, nó rất sung sướng đả tìm được chổ làm này vì nơi đây mọi người đều đối xử với nó rất chân tình. Bà Thảo thì sẳn sàng giao trọng trách trông coi nhà cửa cho nó một cách nhiệt thành, con Hiền và thằng Dũng thì coi nó như một người chị đáng kính hơn là một người đi làm thuê. Con Trâm ráng làm việc cho thật tươm tất để đáp lại tấm thịnh tình đó.

Cũng có đôi lúc, nó chạnh lòng nghỉ đến thân phận hẩm hiu cũa mình, đả gần 30 tuổi mà vẩn đơn độc chưa chồng con gì hết, dù sao nó cũng là một người đàn bà bằng xương, bằng thịt với những thao thức đòi hỏi của thể xác, nhưng con Trâm cố gạt qua những giây phút yếu mềm đó, không dám để những thèm muốn đó làm mình mất tự chủ.

Tối hôm đó, nó trằn trọc ngủ không được nên nó ra ngoài sân vườn ngồi ngắm trăng. Về khuya tất cả đều tĩnh lặng … đột nhiên một tiếng rên nhỏ vang lên làm cho con Trâm giật mình nghiêng đầu lắng nghe. Sau một lúc, mặt nó đỏ rần lên khi nó phát hiện ra nguồn gốc cũa tiếng rên đó. Tiếng của bà chủ vang lên :
– Anh bú mạnh nửa đi … ồ … ôi cha …

Con Trâm định đứng dậy trở về phòng nhưng làm như có một sức mạnh vô hình giử chân nó lại. Nó ngồi im không dám động đậy, dưới cửa sổ phòng ngủ của ông bà chủ. Tiếng rên nhỏ đầy dâm tính của Thảo ngoáy vào lổ tai của nó làm con Trâm luống cuống vì chưa bao giờ nó gặp tình huống này. Nó tưỡng tượng đến bà chủ của mình đang nằm tênh hênh trên giường, trong khi ông chủ nằm giửa hai đùi mở rộng … Nó không có kinh nghiệm để biết cái gì đang xẩy ra, nó chỉ đoán lờ mờ mà thôi. Con Trâm ngượng ngùng khi cãm nhận lồn cũa mình mềm nhủn ra một cách kỳ lạ. Đầu óc nó rối loạn lên, có lúc nó mường tượng mình là bà chủ đang được ông chủ thơm chổ kín, có lúc nó lại giật mình khi nghỉ mình đang đóng vai ông chủ đang nút chim của vợ …

Con Trâm rùn mình nổi da gà khi nó nghe Thảo rít lên một tiếng dài thõa mãn … Rồi tất cả trở về với im lặng. Con Trâm ngồi im bất động với bao nhiêu xôi xụt nung cháy trong lòng … Chợt nó ngẩng đầu lên, vừa lúc để bắt gặp cái nhìn ngạc nhiên của ông Hùng … Hai ánh mắt gặp nhau trong vài giây dài bất tận, rồi ông Hùng kéo màn cửa sổ lại

Đêm hôm đó con Trâm ngủ không được, và sáng hôm sau khi ông Hùng kêu nó vào bu-rô thì nó rả rời cả tay chân, nó nghỉ là vận hên đả rời bỏ nó và chắc chắn nó sẻ bị cho nghỉ việc vì chuyện nghe lén hai vợ chồng ông chủ làm tình.
Con Trâm run run :
– Dạ thưa cậu đòi con …
– Chị Trâm, chúng tôi rất hài lòng với việc làm của chị, nhưng …
Con Trâm rối rít :
– Dạ, con đả biết con có lổi … tối hôm qua … con không cố ý … chỉ vì tình cờ. Mong cậu tha lổi cho.
Con Trâm rươm rướm nước mắt :
– Con chỉ mong cậu cho con cơ hội để chuộc tội.
Rồi không nén được nó òa lên khóc :

– Cậu thương cho con, con nguyện sẻ làm hết những gì cậu muốn. Cậu đừng đuổi con.
Ông Hùng ngạc nhiên nhưng rồi ông lại mĩm cười trước sự ngộ nhận của con Trâm , ông đâu có ý muốn đuổi việc con Trâm , ông biết đâu phãi dể gì kiếm được một người làm tốt như con Trâm ! nhưng ông lại nẩy ra ý định lợi dụng tình thế :
– Thôi được, chị ở lại với chúng tôi, nhưng tôi cần chị giúp tôi một việc.
Con Trâm mừng rối rít trước diển biến quá tốt cho nó :
– Dạ cậu cứ nói, con sẻ ráng hết sức hoàn thành nhiệm vụ …
Ông Hùng đăm chiêu :
– Tôi sẻ nói thật cho chị nghe … Vợ chồng chúng tôi đang gặp sự khó khăn, có thể tôi cần nhờ chị giúp.
Con Trâm ứa nước mắt vì cãm động :

– Dạ, nếu con giúp được gia đình cậu thì con mãn nguyện quá rồi …
– Thú thật với chị, chúng tôi chung sống với nhau vì nghỉa nhiều hơn là vì tình. Với thời gian thì sự nhàm chán đả lan tỏa ra, nhất là đối với tôi : càng ngày tôi càng khó làm nhiệm vụ của một người chồng. Nói trắng ra là tôi hết muốn làm tình với vợ tôi.
Con Trâm ngượng ngùng :
– Nhưng tối hôm qua …
– À, đó là chuyện khác ! vì không làm tình được với vợ tôi nên tôi mới nút chim của bả …
Con Trâm đỏ mặt không trả lời.
– Nhưng bây giờ thì tôi cũng hết hứng để nút chim của bả … do đó tôi muốn chị thế tôi làm việc đó.

Con Trâm hoãng hồn đứng phắc dậy, lấp bấp :
– Cậu … cậu … nói gì vậy … con không hiểu …
– Chị nghe đúng rồi đó, không sai đâu. Vợ tôi cần được thỏa mãn tình dục mà tôi thì không còn hứng thú về chuyện đó với bả nửa. Chị giúp việc trong gia đình tôi, chị lo cho mọi người được đầy đủ, thì tôi yêu cầu chị thỏa mãn luôn cho vợ tôi. Như vậy chị có công lớn trong việc giử hạnh phúc êm ấm trong gia đình này, vợ tôi sẻ được sung sướng và tôi sẻ không còn lo ngại vợ tôi lăng nhăng bên ngoài. Tôi lựa chọn chị vì tin tưỡng chị, hơn nữa tôi thấy chị biết giử thân phận của bề dưới.

– Dạ con biết điều đó lắm chứ, nhưng con đâu có kinh nghiệm gì trong chuyện này…
Ông Hùng cắt ngang :
– Tôi chỉ cần hỏi chị một câu mà thôi : chị có muốn giúp gia đình tôi hay không ?
– Dạ, đó là nguyện vọng của con.
– Như vậy là tốt. Còn về kinh nghiệm thì …
Ông Hùng đắn đo một lúc rồi tiếp tục :
– Thôi được, tôi sẻ chỉ cho chị. Chị biết đó, tôi không ưa chút nào việc nút bộ phận kín của đàn bà, nhưng đành vậy mà thôi. Chị ra rửa ráy cho thật sạch rồi vào đây, tôi sẻ dạy cho chị biết nút chim.

Mọi việc xẩy ra quá đột ngột làm con Trâm không biết đâu mà rờ, nó ríu ríu đi ra ngoài để làm theo lệnh của ông Hùng , nó lấy sà phòng rửa thật sạch lồn của nó, rồi ngượng ngập trở vô văn phòng của chủ.
– Tôi nhắc lại cho chị nhớ, đây là một bài học bắt đắc dỉ lắm tôi mới phải làm, chứ không phải tôi ham muốn gì chuyện này. Do đó tôi mong là chị hảy có một thái độ nghiêm túc đừng làm cho tôi khó chịu thêm !
– Dạ, con sẻ cố gắng.
– Chị có bao giờ được bú chim chưa ?
Con Trâm cuối đầu lí nhí :
– Dạ … chưa.

– Chị nằm lên ghế bành này, rồi tuột quần ra. Tôi sẻ hướng dẩn cho chị từng bước một.
Ông Hùng ngạc nhiên nhìn mu lồn của con Trâm phô ra, ông không ngờ là dưới ngoại hình không có gì đặc sắc cho lắm của con Trâm , chị quản gia lại có một mu lồn thật đẹp như vậy, mu lồn của nó vung lên thật cao như mu rùa, đám lông lưa thưa để lộ ra hai mép lồn trắng hồng. Con Trâm mắc cở nên lấy hai tay bụm mặt lại. Oâng Hùng vừa chỉ dẩn như một ông thầy giáo giảng bài … và khi ông đặt môi lên lồn của con Trâm thì có hai tiếng rên ngạc nhiên vang lên : con Trâm thì run người dưới cãm giác quá mới lạ và mạnh mẻ, còn ông Hùng thì cũng không cầm được tiếng kêu nhỏ vì ông không ngờ là lồn con Trâm thơm như vậy ! ông đả nhăn mặt trước, định bụng là sẻ ráng nín thở để làm cho xong bài thực tập này, nhưng ông thấy dể chịu ngay với cái mùi lồn của con Trâm . Mùi này khác hẳn mùi nồng nặc của lồn vợ ông. Mùi lồn còn trinh của con Trâm – người giúp việc có một hương vị thật khác hẳn, nó nhẹ hơn và không tanh chút nào mà lại còn thơm mùi hạnh nhân. Ông Hùng lịm người đi vì thích thú, ông say mê nút … Con Trâm giật nẩy người lên liên hồi làm ông Hùng phải chặt lưỡi, làm bộ nghiêm chĩnh :

– Chị nằm yên đi chứ, tôi không làm gì được đây !
Con Trâm cố cắn răng mà dạ nhưng làm sao mà nó nằm yên cho được, lần đầu tiên nó được nút lồn mà ông Hùng lại nút lồn nó thật điêu luyện làm nó quây cuồng cả đầu óc, nó ráng bậm môi để khỏi rên nhưng những tiếng ú ớ vẩn vang lên trong phòng. Ông Hùng càng đắc chí, ông quên là mình đang giảng bài mà thấy thật thích chí khi được bú cái lồn thơm phức này. Khi ông ngậm được cái hột le vào miệng thì con Trâm chịu không nổi nửa, nó oằn mình qua bên như để tránh cái miệng quái ác rồi … một tay bịt miệng mình, một tay cố đẩy đầu ông Hùng ra … bờ đê đả vở, làn khí cuồng cuồng tuôn ra … ông Hùng liếm từng giọt khí mà không thấy lợm giọng chút nào, ông ôm hạ bộ con Trâm đang run rẩy như động đất.
Khi con Trâm hoàn hồn mở mắt ra thì nó thấy ông Hùng đang nhìn nó mĩm cười, nó mắc cở quá, cố thều thào :

– Con xin lổi cậu … đả lở … con không kềm chế được…
– Chị ráng tự kềm chế đi vì chưa hết bài đâu, tôi sẻ bú chị nửa đó.
Sáng hôm đó, ông Hùng đả nút lồn con Trâm đến 3 lần, làm khí của người thiếu phụ ứa ra 3 lần nửa trong khi con Trâm ráng hết sức để tự kềm chế mình một cách tuyệt vọng, sợ làm phật lòng ông Hùng, nó đâu đủ kinh nghiệm để đoán là ông Hùng cũng đả cãm nhận một khoái lạc vô cùng tận khi khám phá ra là mình thích nút lồn như vậy. Lần thứ ba, con Trâm đả rả rời rồi nên ông Hùng phải vừa nút lồn nó vừa đút ngón tay vào lổ đít của nó để nó kêu lên ríu rít mà xuất khí ra trong khi tay chân nó đập loạn xạ.

Sáng hôm sau, đến phiên con Trâm phải trả bài : nó được ông Hùng chỉ dẩn thế nào là nút cu đàn ông, và mặt đỏ gấc, nó đả ngậm cu ông Hùng vào miệng rồi nhắm mắt mà nút dền khi làn khí ấm của người đàn ông tuôn ra sâu trong cổ họng của nó. Con Trâm thích thú nghe ông Hùng rên rỉ, nó hảnh diện đả làm vừa lòng ông chủ thương mến của nó. Nó nuốt liên tục. Con Trâm thấy lòng mình vui nhộn lên, không những cơ thễ nó được thỏa mãn một cách tuyệt vời mà nó lại được ông chủ giao cho trọng trách độc nhất vô nhị, nó thấy mình quan trọng hẳn lên và nó tự nguyện sẻ hết lòng phục vụ cho gia đình ông Hùng để đền ơn đáp nghỉa.

Tối hôm đó, cả nhà đều đi vắng, con Trâm khép nép bưng ly nước trái cây vào buồng của ông bà chủ. Thảo đang nằm trên giường đọc sách. Nàng đọc một quyển truyện trử tình lả lướt nên trong người cũng thấy nôn nóng, khó chịu . Đả 4, 5 ngày nay, Hùng chưa có làm tình với nàng !
– Được, Trâm để ly trên bàn ngủ của tôi.
– Mợ có mệt không, con đấm bóp lưng cho mợ.
– Ũa, Trâm cũng biết đấm bóp nửa sao ?
– Dạ, hồi trẻ con có đi học một khóa.
– Ôi vậy thì tốt quá !

Thảo tung mền ra, nằm sấp lại. Con Trâm leo lên giường rồi bắt đầu đấm lưng cho Thảo. Người Thảo nhũn ra vì được chăm sóc đúng mức. Nàng mặc một cái áo ngủ mõng, hoàn toàn không mặc đồ lót nhưng Thảo nghĩ : có sao đâu, con Trâm cũng là đàn bà mà ! mà bàn tay của con Trâm cũng hay thật, có lúc mạnh mẻ làm Thảo kêu ứ hự, có lúc lại mơn trớn làm Thảo thật sãng khoái … con Trâm lể phép nói :
– Nếu mợ cho phép, con đấm mông đít nghe !
– Chị cứ làm, tôi thích lắm.

Bàn tay nắn vuốt đôi mông một cách thật chuyên nghiệp. Bàn tay vuốt khe đít lấn sâu đến giửa hai đùi. Con Trâm thấy Thảo nổi da gà nhưng vẩn im lặng, nó đánh bạo banh hai mông ra rồi nắn các thớ thịt trong khe đít :
– Mợ để con làm như vầy mợ sẻ thấy đả lắm.

Thảo rùn mình giao động vì bàn tay của con Trâm đánh đúng vào sở thích của nàng, Thảo cãm nhận lồn mình bắt đầu ươn ướt. Nàng hơi ngượng ngùng nhưng rồi lại thầm nghỉ : kệ, ăn thua gì, con Trâm là người làm của mình, nó phục vụ mình mà ! con Trâm được thế nên nó mạnh dạn hơn, nó bắt đầu xoa bóp hai đùi của Thảo. Khi tay nó xoa phía trong cũa đùi thì vô tình hay cố ý, tay nó chạm vào mấy sợi lông lồn của Thảo … Thảo nhắm mắt để lắng nghe sự đòi hỏi dâng lên trong cơ thể.

– Mợ ơi, mợ nằm ngửa ra cho con tiếp tục …
Con Trâm tiếp tục xoa hai đùi của Thảo, nó trầm trồ :
– Ồ mợ, chim cũa mợ đẹp quá ! lông cũa mợ mướt quá chừng …
Con Trâm vuốt từng cọng lông, xong nó xoa bóp mu cũa Thảo, Thảo bắt đầu thở đứt đoạn, con Trâm lo lắng hỏi :
– Mợ đau hả, chắc tại con làm mạnh tay ? hay là con ngừng ?
Thảo lắc đầu :
– Chị … cứ tiếp tục … tôi thích lắm …
Đả được cho phép rỏ ràng như vậy, con Trâm không e dè nửa, nó thẳng tay rờ mó lồn của bà chủ, nó vạch hai mép lồn rồi bắt đầu xụt lồn của Thảo lúc đầu một cách thận trọng rồi càng lúc càng mạnh tay. Thảo không kềm được tiếng rên rỉ nhỏ … rồi chuyện gì phải đến đả đến, Thảo oằn người lên như cánh cung, các thớ thịt trong lồn của nàng co giật liên hồi, mở tung cửa cho từng làn khí ứa ra chãy dài theo khe đít làm ướt cả nệm. Con Trâm lẳng lặng kéo chăn lên đấp cho Thảo rồi nó tắt đèn bước ra khỏi phòng, Thảo mĩm cười thoải mái, nhắm mắt lại ngủ ngay.
Hôm sau, con Trâm hảnh diện báo cáo với ông Hùng về sự thành công của nó. Ông Hùng vui vẻ cười :

– Tôi rất hài lòng về chị . Chị cứ nhớ báo cáo cho tôi tất cả những gì xẩy ra trong gia đình này về phương diện tình dục, chị nhớ phải lấy ý kiến của tôi trước khi làm bất cứ điều gì, tôi sẻ hậu tạ chị. Từ bây giờ tôi sẻ tăng lương lên cho chị thêm 500.000 đồng nửa được không ?
Con Trâm cúi đầu khép nép :
– Dạ thưa cậu, tiền bạc thì con không quan tâm cho lắm, được cậu mợ ưu đãi là thỏa nguyện của con rồi, con không cần thêm tiền vì cậu mợ cho con nhiều lắm rồi …
– Như vậy chị muốn tôi thưỡng chị bằng cách nào ?
Nhìn con Trâm đỏ gấc mặt, cúi đầu không dám nói, ông Hùng chợt phì cười :
– Thôi được, tôi hiểu ý chị rồi. Chị lại đây, nằm xuống tôi sẻ nút lồn chị.

Tuy không nói ra nhưng ông Hùng rất thích thú vì đả khám phá ra là mình ưa mùi lồn của con Trâm, và mình rất thích thú nút lồn nó. Và đòi hỏi tình dục của ông lại có cơ tăng trở lại. Ông bâng quơ nghỉ đến một ngày nào đó có lẻ mình cũng sẻ lấy trinh con Trâm mà thôi.

Cuộc sống vợ chồng ông Hùng trở nên đầm ấm như xưa, những đòi hỏi tình dục của Thảo được thỏa mãn như ý nàng muốn, nàng chỉ cần kêu con Trâm « đấm lưng » là được phục vụ chu đáo. Mà con Trâm thật là tận tụy, cả trong phương diện tình dục. Nó hết lòng hết sức để thỏa mãn Thảo, dùng tất cả khả năng phong phú của nó để làm Thảo rên sướng đến tột độ. Thảo coi đó như là một « công việc đặc biệt » của con Trâm để phục vụ nàng và con Trâm cũng biết giử thân phận người làm cũa mình nên mọi việc đều suông sẽ rỏ ràng, hoàn toàn không có ẩn ý gì khác. Giửa hai vợ chồng ông Hùng, tuy không nói ra nhưng mọi việc như đả được ngầm chấp nhận. Để đáp ơn chị người làm, Thảo giao thêm nhiều trọng trách cho con Trâm, nhưng không bao giờ nàng có ý tưỡng coi con Trâm là một tình nhân của mình. Con Trâm vẩn là một người đày tớ, dù cứ cách hai ba ngày là nó có dịp xụt lồn bà chủ.

Phần con Trâm thì những thao thức về tình dục của nó chỉ được thỏa mãn khi ông Hùng kêu nó vào văn phòng của ông ta. Những dịp đó là những dịp lể hội tưng bừng cho chính nó, khi nó được ông nút lồn một cách nóng bỏng. Rồi sau đó nó được hân hạnh bú cu của ông và được nuốt khí.

Hôm đó, từ trong văn phòng của ông Hùng bước ra sau khi được ông Hùng nút lồn gần nửa tiếng đồng hồ, con Trâm giật mình vì thấy bóng của thằng Dũng vừa biến nhanh sau góc hành lang. Nó lật đật trở ngược lại và khép nép thưa :
– Dạ thưa cậu, con vừa thấy em Dũng … con nghỉ là em Dũng nghe lén bên ngoài cửa khi cậu … cậu …

Nó đỏ mặt tía tai không kết thúc câu nói. Tuy đả hiểu biết nhiều về tình dục như vậy nhưng con Trâm vẩn còn ngượng ngùng khi phải nói đến đề tài đó. Oâng Hùng mỉm cười nhìn con Trâm không trả lời làm nó càng lúng túng hơn , hai tay vân vê tà áo. Oâng Hùng ngắm nhìn chị người làm và phải công nhận là lúc sau này, con Trâm đẹp hẳn ra, như cây được tưới nước … ông hài lòng nhất là con Trâm vẩn biết giử địa vị khiêm tốn cũa nó và lúc nào cũng hết lòng phục vụ gia đình ông một cách thành thật. Ông thấy như lòng mình dịu lại lạ lùng, ông đưa tay ra kéo con Trâm đến gần, rồi ông cúi xuống hôn vào môi cũa nó. Con Trâm vừa bở ngở vừa rộn ràng, chưa bao giờ ông Hùng hôn môi nó dù ông đả bú lồn nó cả chục lần rồi, nó nhắm mắt lại rùn mình đưa lưởi của mình cho ông Hùng nút … ông vừa nút lưỡi vừa thò tay vào xoa vú của con Trâm. Sau một lúc, ông đẩy nó ra và cười :

– Chuyện thằng Dũng thì nó đả 13 tuổi rồi, cũng là lúc tôi phải nói chuyện với nó để hướng dẩn cho nó về chuyện trai gái, không nên để cho nó suy nghỉ sai lầm. Chị đừng lo, không sao đâu.
Con Trâm vừa ra tới cửa thì ông Hùng nói thêm :

– Nhưng tôi tin vào chị để chị cũng tiếp tay với tôi mà giúp nó. Tôi cho phép chị đó.
Tối hôm đó, như thường lệ, con Trâm đi vòng qua các phòng để đóng các cửa sổ. Vào phòng cũa thằng Dũng, chị người làm thấy thằng Dũng nhìn chị với một ánh mắt khác thường. Nó ngập ngừng :
– Hồi chiều ba có nói chuyện với em …
Con Trâm mĩm cười :
– Rồi sao ?
– Ba có nói là em đả lớn rồi và phải biết một số chuyện … rồi ba nói là ba biểu chị chỉ cho em …
Con Trâm ngồi xuống giường cũa thằng Dũng :
– Thôi được, chị sẳn sàng chỉ cho em theo lệnh của ba. Trước hết, em phãi biết rỏ về bộ phận sinh dục của đàn ông, gọi nôm na là con cu. Lúc bình thường thì con cu xìu xuống nhưng khi được kích thích thì nó ngổng đầu lên. Có nhiều cách để kích thích con cu, thí dụ như hôm nọ, khi em nhìn qua lổ khóa của phòng làm việc của ba. À, hôm đó em thấy gì ? kể cho chị nghe, rồi chị sẻ giải thích cho em.
Thằng Dũng cười bẽn lẽn :

– Dạ, em thấy chị ngồi trên cái ghế rộng, mà chị không mặc quần, ba quỳ giửa hai chân của chị … em không biết ba làm gì mà thấy chị quýu tay quýu chân … rồi chị rên như bị đau lắm mà chị lại để ba tiếp tục làm như vậy. Sau cùng em thấy chị cố đẩy đầu của ba ra nhưng ba lại ôm cứng chị, chị kêu lên mấy tiếng rồi chị ngã ngửa ra sau. Em sợ quá nên không dám nhìn tiếp …
Con Trâm vuốt nhẹ gương mặt ngây thơ của thằng Dũng, nó phải công nhận là thằng bé đẹp trai, giống in như ba nó, sau này thế nào cũng làm cho mấy cô điêu đứng …
– Không sao đâu em à, chị không có đau đâu … À, mà hôm đó cu của em có ngổng đầu lên không ?
Thằng bé cười bẻn lẻn :
– Dạ có, chút chút …

Con Trâm bắt đầu hơi thấy kích thích, nó thầm nghỉ không biết con cu của thằng Dũng có giống cu của ba nó hay không ! mà phương cách dể nhất để kiễm tra là … con Trâm nhẹ nhàng luồn tay dưới tấm nệm mõng … thằng Dũng trân người ra … con Trâm mĩm cười thõa mãn khi nắm được con cu nhỏ xíu trong lòng bàn tay … thằng Dũng nhắm mắt lại và mắc cở cuống quýt khi cãm nhận là con cu cũa nó bắt đầu cương lên từ từ như hôm nó nhìn vào lổ khóa cũa văn phòng ba nó … con Trâm mơn trớn con cu còn trống rổng chưa có cọng lông nào, nó thò tay bóp nhẹ hai hòn dái nhăng nhúm làm thằng bé co rúm người lại dưới cãm giác mới mẻ. Con Trâm chỉ định bụng vuốt sơ con cu nhưng bây giờ nó đã nổi hứng rồi, nhẹ nhàng từng bước một để thằng Dũng quen dần, nó bắt đầu xụt cu thằng nhỏ … nó âu yếm nhìn vào đôi mắt ngây thơ cũa thằng Dũng, đến khi đôi mắt nhạt dần, đôi mi từ từ nhắm lại trong khi miệng thằng nhỏ ú ớ một cách tội nghiệp. Chớt thằng Dũng mở to đôi mắt ra, đầy ngạc nhiên, bấn loạn , miệng nó méo xệt đi khi làn khí đầu tiên tuôn ra làm đẫm ướt bàn tay cũa con Trâm… con Trâm hôn nhẹ lên trán cũa thằng Dũng rồi tắt đèn bước ra khỏi phòng. Nó nhìn ngoái lại định chúc thằng Dũng một câu ngũ ngon nhưng thằng nhỏ đả thiếp đi rồi
Từ đó, cứ vài ba ngày thì thằng Dũng lại được con Trâm xụt cu và hướng dẩn nó một cách tận tụy. Con Trâm cố tự kềm chế hết mình nhưng sau 3 tuần thì nó đả đầu hàng. Hôm đó, nó vừa cười vừa nói với thằng Dũng :

– Hôm nay, chị có bài học mới cho em.
– Ồ thích quá, bài gì vậy chị ?
– Trước hết em phải hứa với chị, em nhắm mắt lại không được mở ra.

Con Trâm biết là thằng Dũng rất dể dạy và nghe lời. Quả thật, thằng bé vừa cười vừa nhắm mắt. Nhưng tiếng cười cũa nó tắt ngấm khi nó cãm nhận là con cu cũa nó được con Trâm ngậm tuốt vào miệng. Nó lịm người đi vì thích thú, trong khi con Trâm cũng hân hoan thõa mãn vì được ngậm con cu của một thằng học trò chưa đầy 13 tuổi, con cu dù có cương lên nhưng cũng chỉ bằng một cái chã giò ! con Trâm từ từ nút nhẹ … thằng Dũng vẩn nhắm nghiền mắt … sự kích thích quá mạnh, con Trâm chỉ nút dăm ba cú là thằng Dũng đả rên rỉ dẩy mạnh hông lên, lằn khí được bắn ra một cách mạnh mẽ … con Trâm âu yếm thưỡng thức mùi dịu dịu cũa dương khí trai tân, nó nhấp nhấp lưỡi bú đến giọt khí cuối cùng … bàn tay phải của con Trâm kín đáo luồn vào quần bà ba cũa nó, một ngón tay vân vê lổ lồn và hột le đỏ hỏn, và khi thằng bé rên lên thì con Trâm cũng khép chặt hai đùi nó lại : không biết có phải là vì lần đầu được nút cu con trai mới ra ràng, hay là vì phải cố sức dấu nén sự khoái lạc cũa mình, hay là vì lần đầu tiên nó ra khí trong tư thế ngồi chồm hỏm bên cạnh giường thằng Dũng, mà lần đó con Trâm ra khí thật là nhiều, hơn hẳn thường lệ, khí ra ướt nhẹp cả quần lót của nó làm nó mắc cở đỏ gây mặt. May là thằng Dũng vẩn giử đôi mắt nhắm khít lại nên không nhìn thấy gương mặt lúng túng của con Trâm

Tối hôm nọ, sau khi nút lồn bà chũ xong, con Trâm định rút lui về phòng thì Thảo làm dấu biểu nó ngồi xuống cạnh giường. Thảo vung tay khoan khoái , nàng vừa ra khí tràn trề, hạ bộ còn ê ẫm. Nàng vui vẻ hỏi con Trâm :
– Trâm nè, cậu Hùng có kể cho mợ nghe … Trâm dạy thằng Dũng đến đâu rồi ?
Con Trâm thẹn thùng, lấp bắp :
– Dạ, con … cậu biểu … con …
– Thì cứ kể cho mợ nghe … thằng Dũng cũng là con cũa mợ chứ, mợ muốn biết .
– Dạ, con chĩ cho em Dũng đủ thứ.
Thảo chặt lưỡi :
– Đủ thứ là … cái gì ?
– Dạ, tuần rồi … con có bú … cu cũa em Dũng …
Thảo lim dim đôi mắt :
– Thì kể hết cho mợ nghe đi !
Con Trâm khép nép nghe lời. Lúc đầu nó còn ngập ngừng nhưng càng kể nó càng hứng, nhất là nó thấy bà chũ lắng nghe một cách chăm chú … nó mạnh dạn kể từng chi tiết rồi kết thúc :
– … mà con phãi công nhận là khí cũa em Dũng thật là thơm, thật là dịu, lại hơi ngọt ngọt nửa.

Thảo trầm ngâm một lúc rồi hỏi :
– Ngọt là sao ?
– Dạ, con chỉ biết có mùi vị khí của cậu mà thôi nhưng con thấy … khí của cậu nồng nặc … còn mùi khí cũa em Dũng thì khác hơn … con không biết nói sao ! ngọt ngọt the the làm sao đó. Mợ hiểu ý của con chứ ?
Thảo mĩm cười :

– Làm sao mợ biết được, có bao giờ mợ nghe mùi khí của con trai mới lớn đâu !
Con Trâm buột miệng :
– Mợ muốn thử mùi khí cũa em Dũng không ?
Thảo quay mặt nhìn con Trâm :
– Bộ Trâm giởn sao ? thằng Dũng là con cũa mợ mà !
Con Trâm lở phóng lao nên đành phải theo lao :
– Con nói thí dụ thôi cho mợ nghe. Bữa nào đó, con vào phòng em Dũng, rồi con nói cho nó nghe là hôm nay đặc biệt … con bắt nó tắt đèn, bắt nó bịt khăn đen luôn … rồi con biểu nó nằm lên giường …
– Trâm dàn cãnh đó để làm gì ?
– Dạ, để lúc đó, mợ len lén mở cửa vào phòng … rồi con nhường chổ cho mợ … mợ có thể nút em Dũng mà nó cứ tưỡng là con … mợ sẽ thấy, cu của em Dũng thật là ngon lạ kỳ … và khi nó bắn khí ra thì càng tuyệt hơn nửa …
Thảo trầm ngâm thật lâu … con Trâm không dám nhút nhích. Một hồi lâu, nó nghe Thảo dịu dàng nói :
– Trâm, nút mợ một lần nửa đi, mợ thèm. (hết)
Loading...