Loading...

"Truyện người lớn" Làm người đàn ông của chị nha Phần 2

Loading...
Truyện người lớn Làm người đàn ông của chị nha Phần 2
Ngay cái thời khắc ấy mình chỉ biết nhín thở mà theo dõi cái hành động kì lạ kia của chị. Bất ngờ chị tắt điện đèn điện thoại đi sau đó đứng dậy cầm theo một cái gì đó, theo quán tính mình cũng giật mình vì ánh sáng bất ngờ biến mất, trong đầu mình hình thành 2 dòng suy nghĩ, một là đi theo chị đến phòng dưới, hai là chạy ra hỏi chị. 

Mình thấy cái thứ hai nó khả thi hơn, bắt tại trận thì không nói được gì, vừa nói xong mình phóng nhanh ra cửa đóng cửa lại khóa chốt, chìa tay bật nhanh cái đèn phòng lên. Lúc đó chị á lên một tiếng, mình thì nhìn chăm chằm vào chị đúng là không có mặc đồ gì ngoài bộ đồ lót.

- Chị làm gì trong đây giờ này vậy 
- Chị chị em tắt điện đi

Lúc đó chỉ thấy chị ngại ngại dùng tay che ngực lại rồi lùi lùi vào gần cái tủ. Mình vừa buồn cười vừa tò mò cái hành động kì lạ của chị

- Tắt cái gì mà tắt thấy hết rồi, mà chị làm gì trong đây sao bí ẩn vậy
- Tui đi lấy đồ thay chứ gì không thấy đây hả 
Chị vừa vừa chìa tay ra đưa bộ đồ ngủ ra làm mình hơi khó hiểu
- Nãy thấy lấy đồ ngủ rồi mà sao giờ lại lấy nữa.
- Thằng cú nó tè vào đồ chị rồi nè, phải thay đồ mới ngủ được chứ
- Chị cứ lén lút làm em tưởng trộm, vào đây lấy bí mật gì chứ, lại còn tắt điện nữa
- Thì chị sợ em thức giấc nên mới làm vậy nè
- Em chưa ngủ đâu còn thức đó thấy hết rồi haha. 
- Thôi em đi ngủ đi chị thay đồ rồi ngủ cũng khuya lắm rồi.
- Hấp dẫn người ta xong giờ lại nói thế à
- Thôi nhé cả ngày rồi giờ phải nghỉ để mai chị đi làm
- Uh, em đùa đó chị mặc đồ rồi đi ngủ đi, che làm gì thấy hết rồi

Sau một hồi ngâm nghĩ gì đó thì chị lại bảo mình chờ chị một tí, đánh ngồi chờ không biết làm gì thì thấy chị bồng thằng cu đang ngủ lên đặt thằng cu lên giường.
- Thấy em ngủ một mình tội quá, 2 mẹ con chị lên đây ngủ cho vui nhé, nhớ là ngủ thôi chị mệt cả ngày rồi
- Cảm động thật mà, em đi khóc đây huhu

Nói xong chị cho thằng vào nằm trong cùng, giữa là chị và ngoài cùng là mình. Tắt điện đi thì cái không gian tối tăm đó lại bao trùm căn phòng, một sự yên tỉnh nhất định, nói thật mình không tài nào ngủ được nữa, một vì là chổ, phần còn lại là bị chị làm mất giấc. Nằm trằn trọc mãi không được sợ chị thức giấc mình quay ra ngoài nằm. Được tầm 30 phút thì mình cảm nhận có một vòng tay vòng qua eo mình em mình thật chặt, không ai khác là chị.
- Em ngủ không được hả ?
- Uh hơi khó ngủ chị à
- Tại chị làm em lỡ giấc rồi
- Không phải đâu, lạ chổ em cũng khó ngủ lắm
- Thôi quay lại đây với chị

Chị kéo minh lại gần, đồng thời kéo eo mình nghiêng qua chị, mặt đối mặt với chị lúc này cảm giác trong lòng mình lạ lắm, nó khác với trận mây mưa điên cuồng khi chiều, chỉ là mỉnh cảm thấy ấm áp. Đôi mắt chị nhìn mình đắm đuối, từng đường nét trên khuôn mặt chị thật đẹp, khuôn mặt thanh tú thoát tục làm mình không kiềm được mà hôn và trán chị một cái thật sâu, chị chả có phản ứng gì vẫn cứ nhìn mình chả nói gì, cảm thấy lạ mình hỏi chị

- Em làm chị mất ngủ hả ? 
Chị chả nói gì mà quay vào trong làm mình chả hiểu gì.
- Chị giận em hả, trả lời em đi sao lại cứ im lặng vậy ?
- Mọi chuyện ngày hôm nay nó diễn ra cứ như một giấc mơ vậy, bây giờ chị chẳng muốn nhắm mắt lại nữa, rồi ngay mai sẽ không còn được như thế này.
- Cái gì mà ngày mai rồi may mốt, em sẽ đến chơi với chị thường xuyên mà 
- Chị biết em còn trẻ mà, có thể đây chỉ là cảm giác đầu tiên thôi, chị sao mà bằng mấy cô bé trẻ trung ngoài kia, mối quan hệ của chị và em cũng chỉ dừng lại ở lén lút thôi, không đi xa hơn được nữa rồi, chỉ trách chị thương em mất rồi.

- Nghe những lời này của chị thật sự người mơ mới là em đây nè. Em 21 tuổi rồi bản thân em chọn bạn gái không phải trẻ trung đâu, em cần người hiểu em thật sự và hơn hết là suy nghĩ trưởng thành chứ không phải mấy cô bé teen ngoài kia, em thấy vấn đề tuổi tác này nó chẳng có gì quan trọng cả, chị giỏi giang xinh đẹp, người mẹ tốt thế này ai mà không muốn lấy, em không hiểu vì sao chồng chị lại chia tay với chị.
- Nhưng mối quan hệ của chúng ta nó sẽ không có kết quả đâu, chị sợ mẹ em, mẹ em không chấp nhận đâu, chị không dám.

Cuối cùng thì chị cũng bộc lộ bản chất của con gái, có chút gì đó rất trẻ con…Mình chả cần nói gì, kéo chị ra chống hai tay qua 2 eo, mặt đối mặt với chị. Điều đầu tiên mình thấy được ở chị lúc đó là nước mắt, chị khóc, dù không biết đó là gì nhưng chị khóc là mình sai rồi, sai thì phải dỗ chị chứ nhỉ. Mình nhẹ nhàng đưa tay lên lau nước mắt cho chị, chị ôm minh vào lòng thủ thỉ

- Những gì em nói lúc nãy là thật chứ, chị thật sự quan trọng với em vậy hả ?
- Vì chị em quyết thay đổi
Mình biết lúc này khổng thế nói thêm gì nữa, chỉ còn cách là hành động thôi. Trong đầu mình chỉ nghĩ đến hôn và hôn, không phải là nụ hôn điên cuồng ăn tươi nuốt sống mà chỉ là kiểu hôn nhẹ nhàng, ngọt ngào mình dành cho chị, chị vòng tay qua ôm cổ mình kéo mình xuống để hôn sâu hơn, cứ thế mình miên man với chị, chưa bao giờ mình cảm thấy hạnh phúc như lúc này. Bất ngờ chị tách môi ra nói nhỏ nhưng thật sự mình vẫn nghe được vì đó là ban đêm rất yên tỉnh

- Em yêu anh
Tự nhiên chị lại đổi cách xưng hô làm mình hơi ngại, vì cảm xúc riêng của chị nên mình cũng không nói gì lặng lẻ hôn vào ngực chị. Chị đẩy mình ra
- Anh mệt cả ngày rồi, không có được nữa đâu.
Mặc kệ giờ có mệt hay gì đi nữa mình cũng phải quyết làm cho bằng được, không phải vì nhục dục mà cái chính là đáp trả lại tình cảm thật lòng của chị một cách mãnh liệt nhất có thể chỉ có thể làm làm tình mà thôi, không phải mạnh bạo điên cuồng như lúc chiều, lần này chỉ có nhẹ nhàng mới thể hiện hết được tình cảm hai người. 

Sau nhưng cú hôn hít đầy tình cảm chị ôm mình chặt vào lòng nói
- Mình đi xuống dưới đi, ở đây thằng cu nó tỉnh giấc mất, xuống dưới sofa nhé.
Tưởng chị buông tay trên cổ mình ra, hai người cùng xuống như chị chả them buồn nếp vào ngực mình, hiểu ý chị mình vòng 2 tay ra sau mông bế chị lên, còn chị thì cũng không vừa quắp 2 chân vào hông mình nhìn rất buồn cười. Vừa đi xuống khỏi giường mình không chịu được nữa, chỉ muốn đè chị ra thôi. 
Vội vàng đặt chị dưới đất cạnh giường, chị cũng bất ngờ hỏi mình
- Sao lại ở đây, bẩn lắm không được đâu

Không trả lời chị mình thò tay ra vào kéo mạnh quần đùi và quần lót mình ra thật nhanh nhất có thể, hôn và chị lại môi kề mông hôn nhau tình cảm nhất có thể. Chị cũng không vừa, thò tay xuống mân mê thằng nhỏ của mình. Từ ngực chị tay mình lần lần mân mê xuống vùng kín của chị nhẹ nhàng kéo quần lót chị ra một bên, lúc này bím chị ướt nhòe hết rồi, dùng tay xoa xọa nhẹ vào vùng thịt múp mím ấy cảm giác tay mình thật sướng. 

Không muốn kéo dài thêm trận này vì mình và chị cần phải nghỉ ngơi lúc này, đây chỉ là màn đáp trả tình cảm của chị một cách chân thành nhất chứ không đơn giản là "làm tình". Mình tiến lại gần chị kéo cái quần lót chị ra rông một tính, sau đó nhàng đưa con chim cứng ngắn của mình vào lút hết cả cán. Sướng như điên vì độ ấm nóng, ẩm ướt và độ khít của bím chị nhưng chẳng dám thở mạnh hay làm gì, mình kéo chị lên, theo kiểu mẹ bồng con rồi cứ thế nhấp nhấp nhẹ nhàng hết sức có thể. Sợ chị đau mình kè vào tai chị nói nhỏ
- Em đau không 
- Em em…không đau

Nếu nói về độ tình cảm nhất sau 3 trận may mưa thì lần này đối với mình là tình cảm nhất, thăng hoa nhất, mình cũng chả biết sao nữa, nhưng lần này với chị mình không bao giờ quên cái cảm giác ấy, không phải điên cuồng, dập như điện chỉ nhẹ nhàng thôi cũng đủ làm cả hai phải đạt đến tận cùng của xung sướng.

Trở lại với hiện tại mình và chị cứ thế triền miên không ai nói gì. Vì có nói được đâu hết hôn môi mình chị lại chuyển qua hôn mắt hôn tai hôn toàn bộ những gì trên mặt mình, mình cũng không vừa ngập hai bầu vú căng phồng của chị mà mút 10 rồi 20 phút trôi qua cuối cùng mình cũng chịu không được đẩy chị nằm xuống rồi nhẹ nhàng kéo nhất phát cuối cùng trước khi xuất những đợt tinh trùng nóng bóng vào trông bím chị. Gục xuống bầu ngực của chị, chị xoa xoa đầu mình và nói

- Anh có mệt không.
- Không sao đâu, anh sợ em đau thôi.
Sau đó mình nhanh chóng rút chim ra khỏi bím chị, kéo nguyên cả một nùi tinh chảy ra. Sợ chảy ra nền nhà bẩn mình chạy đến bàn lấy khăn giấy nhẹ nhàng lau sạch cho chị, còn cái quần lót của chị thì bị dính nhầy nhầy quá nhiều do lúc quan hệ dịch của mình và chị ra mình đánh cởi luôn vứt ở dưới đất, sau đó bế chị lên giường.

- Chị chị đi rửa đã, thế này không được đâu.
- Chị sợ bẩn hả
- Không phải sợ khó chịu với lại cái kia
- Thôi không sao đâu chị ngủ đi mai rồi dậy tắm luôn, rồi uống thuốc tránh thai
Cũng chả hiểu sao chị và mình lại xưng hô chị và em trở lại. Thôi mặc kệ xưng hô gì cũng được. Chị và mình nằm gần nhau nhắm mắt rồi lại mở mắt nhìn nhau chả có ai ngủ được. Bất ngờ chị lên tiếng
- Chị nóng quá
- Nóng thì chị cởi áo ra đi
- Lại dụ chị nữa hả, chị mệt quá rồi không tiếp được nữa đâu huhu.
- Đâu có, cởi ra cho mát thôi
Không đợi chị trả lời mình lấy tay vén áo chị lên thật nhanh vì chị mặc áo dây treo, sau đó tháo luôn cả áo ngực, chỉ nghe chị hừ tiếng.
- Em đó nhé hư lắm, cởi cả áo ngực chị làm gì
- Hihi cho mát chứ

Sau đó chị xoay lưng vào ngực mình, mình cũng hiểu ý ôm trọng cả lưng chị áp vào ngực người, cái cảm giác đó không gì bằng. Tự nhiên lúc đó mình lại thấy rỏ hơn cái hình xăm kia, cắn răng hỏi chị câu cuối cùng.
- Hình xăm kia ý nghĩa là gì vậy chị
- Đâu có gì đâu em, chỉ là chị thích nên xăm. Mốt mà chị có con với em, chị xăm tên 2 cha con 2 bên gáy này nữa.
- Hihi mơ xa quá, mới có một ngày thôi mà tính rồi hả chị.
- Hihi thôi ngủ đi em 2h sáng rồi đó.

Cứ thế mình và chị ôm nhau thật chặt, rồi dần dần mình chìm vào giấc ngủ. Chỉ biết tỉnh dậy mình chẳng còn chị trong vòng tay nữa, chỉ còn lại một mình với ánh nắng chói vào phòng, một mỏi, ê ẩm chân tay là cảm giác đầu tiên mình nhận được sau mệt đêm ngủ mê man. Bước xuống phòng chả còn ai ở nhà nữa, chắc là chị đi làm rồi. Mình đi thẳng vào nhà vệ sinh phía dưới, bước vào trong mình thấy một mảnh giấy nhỏ ghi chữ rất đẹp bằng bút dạ với nội dung "Em đánh răng đi bàn chải chị đã bôi kem để ở đây nè". Đọc xong tự nhiên thấy chị nhí nhánh và dễ thương cực kỳ, lại còn chuẩn bị cả bàn chải mới luôn cho mình nữa. Đánh răng xong mình ra ngoài bàn ăn thì lại thấy một mảnh giấy nhỏ nữa với nội dung "Nước mỳ ở trong nồi, nếu nguội thì em hâm lại cho nóng, còn mỳ thì chị bỏ trong tù lạnh, em lấy ra rồi ăn ngon miệng nhé ^_^ ". Mấy cái hành động nhỏ vậy thôi nhưng làm mình cảm thấy chị cũng thú vị thật, lo cho mình từng tí, không biết số mình kiếp trước có làm điều gì tốt mà kiếp này lại cho mình một người vừa đẹp vừa giỏi lại thương mình thế này. Ăn no nê dọn dẹp mình lên lại phòng, tính mặc áo quần vào thì thấy quần áo mình đã được ủi gọn gàng rất chu đáo và cũng kèm một mảnh giấy với nội dung " Đồ chị ủi rồi em có về thì tắm đi rồi về, chị móc một chìa khóa cổng và một cái chìa khóa nhà vào chùm chìa khóa trong túi em rồi đó, đừng có lấy hết đồ của chị đi nhé hihi". Đọc xong mình ngả người ra luôn giường mà thốt lên "trời ơi sao chu đáo thế này hả , vợ ơi là". Hạnh phúc và vui sướng là cảm giác mình nhận được lúc này. Mình tắm rửa sạch sẽ sau đó dọn dẹp giường và chăn lại, mặc đồ vào nhìn đồng hồ là 9h sáng. Vội vàng chạy lại xem cái điện thoại, có 2 tin nhắn, một tin của thằng bạn mình nội dung là rủ đi cafe, tin thứ 2 là của chị nội dung là "Dậy sớm đi em nhé, trưa có ở lại ăn cơm không chị đi chợ". Không đợi trả lời tin nhắn mình bấm máy gọi điện liền cho chị. Đầu dây bên kia vang lên

- Em dậy rồi hả
- Dạ em dậy rồi
- Có bất ngờ gì không
- Dạ có chị, nhiều lắm luôn, chị cũng hay quá nhỉ 
- Chứ sao, lo cho em hết từng tí đó, vậy mà không thương người ta 
- Haha lại điệp khúc đó rồi. À mà chị ơi, trưa nay cho em ở lại ăn cơm với chị nhé
- Rồi được rồi, vậy tí chị làm về đi chợ luôn. Em đi đâu thì khóa cửa lại giúp chị nhé
- Dạ rồi, chị làm việc tiếp đi, em cúp máy đây.
- Uh chị cúp máy nhé.
Xong phần chị mình gọi cho thằng bạn
- Sao giờ mới điện tao hả mày
- Ngủ giờ mới dậy nè mày
- Dậy trể vậy ba, thôi qua chổ tao café tí đi đang buồn nè mày
- Rồi chổ củ nhé, 15 phút qua liền.

Đóng cửa cẩn thận mình phóng xe đến chổ hẹn với nó. Để mình kể sơ về thằng bạn mình nhé, nó hơn mình 1 tuổi nhưng chơi thân 4-5 năm rồi, không đi học đâu hết ở nhà coi tiệm cầm đồ cho ông anh nó. Tính tình thì cũng hiền hiền, bựa bựa nhưng có cái thằng này chăn và chịch gái không thua gì mấy đại ca thiên địa của mình, cơ bản là nó có tiền tướng ta đẹp trai….

Đến nơi mình đi thẳng vào quán thì thấy nó ngồi đó rồi, cũng không phải mình nó mà có thêm một con nhỏ nữa, thoáng nhìn qua thì con nhỏ này chắc chắn là nhỏ tuổi hơn mình rôi, ăn mặc sexy, mặt mũi cũng xinh nhưng cái mạnh nhất của con nhỏ này là bộ ngực to chà bá luôn , cũng liếc nhìn thoáng qua thôi chứ thật sự mình cũng không ham gái kiểu này lắm cứ thấy nó sao sao ấy . Kéo ghê ngồi xuống thì bị thằng bạn nó chắt vấn liền

- Ê mày hồi hôm qua mày làm gì mà tạo gọi hoài không được.
- Hôm qua máy tao hết pin quên sạc chắc đúng lúc mày gọi thôi
- Đụ má mày về mà trốn ở nhà làm gì vậy cu
- Tạo có việc phải giải quyết cho mẹ tao rồi, hôm nay mới rảnh đây. Mà ai đây
- À, em họ tao đó, đc nghỉ tết nên tết năm nay lên đây chơi với gia đình tao, đụ má nhìn dễ thương không mày, hot cmn girl dưới quê tao đó, đừng mê nhé tao không làm anh mày được đâu kaka

Nói thật lúc đó mình muốn đấm vào mồm thằng bạn một cái cho nó vỡ alô ra, nó nói cứ như kiểu dẫn em gái nó đi làm mai mối cho mình vậy, xong có đó nó cứ nhìn mình với ánh mắt như một nông dân chăn rau ở thiên địa ấy. Ngại quá mình cũng giả vờ hỏi cho nó tự nhiên lại
- Chào em, em tên gì nhỉ
- Hì hì, em tên Trang còn anh
- À, anh tên H
- Anh bằng tuổi anh em hay sao mà nhìn trẻ quá vậy
- Đâu có, anh nhỏ hơn 1 tuổi mà, không phải anh trẻ mà tại thằng anh em nó quá già haha
Xong 3 đứa ngồi nói chuyện đủ thứ, đến gần trưa thì mình chạy về bên nhà tắt điện, quét lại nhà tưới nước cho cây với tốc độ bàn thờ. Xong hết việc mình lại phóng qua nhà chị, đến nơi thì chị vẫn chưa về mở cửa bớt vào ngồi nhà ấy, mởi chỉ có một ngày thôi mà nhìn ngôi nhà ấy có gì đó rất gần với mình, đi tới đi lui kiếm việc làm cho qua thời gian, quét cái nhà, lau bàn…xong việc cũng mệt quá vì đêm qua thức đêm rồi lao lực đủ kiểu cả ngày nữa nên ngủ luôn, và chẳng hiểu sao cái sofa này nó gắn liền với mình nhiều kỷ niệm lắm, các chap sau này nữa mấy bác sẽ rỏ.

Đang mơ màng thì điện thoại lại kêu, mẹ mình gọi hỏi hang nhà cửa cũng như ăn uống, mình nói là ăn cơm bụi cho lành . Đúng lúc này thì chị về, mình vội chạy ra mở cửa.
- Chị dựng xe đó rồi vào nhà nghỉ đi, em dắt xe vào cho.
- Chà chà ga lăng quá ta, phải em không đó
- Làm như em tệ lắm ấy, chị vào nhà đi em dắt xe đóng cổng cho
Đợi chị vào nhà rồi mình dắt xe đóng cổng, vào nhà kèm rèm cửa lại thì thấy chị đứng ngay cửa với bộ trang phục văn phòng nhìn mình với anh mắt thăm dò.

- Trời sao không lại nghỉ đi mà đứng đây chi vậy 
- Chị đau đầu quá em à
Nói xong chị đưa 2 tay lên thái dương xoa xoa trông rất mệt mỏi. Mình cũng lo thật đẩy chị ngồi xuống ghê sofa, vén tóc chị lên rồi đưa 2 tay xoa thái dương cho chị, chị thì nhắm mắt lại thư giản. Khuôn mặt chị lúc nhắm mắt thật xinh đẹp, rất thanh tú mình không kiềm được mà đưa môi lên hôn vào trán chị một cái, làm chị mở mắt ra
- Ai cho, ai cho đó hả
- Chị đẹp quá hôn cái không được hả, mới đêm hôm qua còn nói em yêu anh nhiều lắm mà ta
- Đừng có nói bừa nhé, nói khi nào
Biết chị ngại nên mình cũng không chọc chi nữa, mà lúc đó chị đau đầu nhưng nhìn thần sắc chị rất tốt, da hồng hào hông có gì gọi là mệt mỏi vụ thức đêm. Thấy lạ mình mới hỏi
- Sao hôm nay nhìn chị phơi phới da chị hồng hào vậy
- Em cũng thấy vậy hả, khi sáng ở chổ làm mấy chị cũng nói vậy, còn bảo chị có bạn trai gì nữa chứ
- Vậy đúng thật rồng, con gái mà ấy ấy là nhìn hồng hào ra liền à, đâu đâu đưa em thơm cái nào
Nói xong vòng tay qua ôm chị, nhẹ nhàng kề môi vào chị rồi hôn một cái thật sâu, chị kéo mình ra.
- Thôi đừng có nghịch nữa, để chị đi nấu ăn nữa, trưa quá rồi nè
- Mà chị ơi thằng cu nó đi đâu rồi chị
- À, chị cho nó đi nhà trẻ rồi, chứ chị đâu có thời gian mà chăm nó
Nói xong mình ra xe mang đồ ăn xuống bếp còn chị lên phòng thay đồ, bằm thịt, nhặt rau các kiểu giúp chị cho nhan, thoáng cái là 2 chị em xong hết, cá kho, mực nhồi thịt, canh chua cá lóc…nhớ lại hôm đó mà thèm . Dọn bàn ra xong vừa kéo ghế xuống là chị gắp cá, mực bỏ đầy cả chén làm mình ngớ cả người
- Tự gắp được mà, chu đáo quá vậy chị. Mà khi sáng mấy cái stick dán kia chị viết đó hả, dễ thương vậy.

- Chứ còn ai vào đây nữa, mấy người ngủ như chết ấy, tui dậy hồi 5h, tắm rửa, ủi đồ, dọn ẹp còn nhiều cái lắm. Vậy mà không có thương tui, nữa đêm rồi còn hành tui mệt quá chừng.
- Cảm động thật, em sắp khóc rồi nè huhu. Mà em công nhận một điều chữ chị đẹp ghê nhé.
- Hồi đó chị đi thi vở sạch chử đẹp đó nhé, lên lớp 10 mấy anh theo đếm không hết đó hihi
- Nhìn là biết chị hồi đó cũng ghê rồi. 
Nói đến đây mình chợt nhớ cái chìa khóc nhà chị đưa cho mình, móc trong túi ra đưa cho chị 
- Em trả chị chìa khóc nè, chu đáo quá không chịu được, móc vào cả chùm của em nữa.
- Ủa ! em trả chị làm gì, cầm đó luôn đi
- Chìa khóa nhà chị đưa em làm gì
- Chứ vộ tính chơi tui xong bỏ tui, giờ trả chìa mốt không qua nữa đúng không 
Vừa nói vừa lườm mình 
- Ai nói vậy chứ, em sẽ qua nhưng cầm chìa khóa nhà chị em ngại lắm, chị tin tưởng em thật à.
- Chị tin em chị mới đưa cho em luôn đó chứ, mốt qua không có chị ở nhà thì cứ vào mở cửa đi
- Nhưng em ngại lắm, thấy sao sao nhất là mấy người hàng xóm thấy thì không hay
- Em hay quá, chị không sợ thôi em sợ làm gì, chị chả quan tâm họ nghĩ gì đâu.
- Uh vậy cũng được, để đây mốt có dắt ông nào vào nhà em qua bắt tại trận
- Nói bậy bạ nữa đi cưng, ăn đi cho chị nghỉ rồi đi làm
Ăn uống ngon lành no nê xong, mình lên sofa ngồi chị dọn rửa xong cầm lên một đĩa hoa quả. 
- Ăn trái cây nè em
- Vợ tốt quá vợ tốt quà, lại đây anh thơm cái nào
- Ai cho gọi kiểu đó hả, tin chị đá cho một cái không.
Chị với chân lên đá mình một cái, nắm được tư thế mình lao đến ôm chị ngã xuống sofa, chị tính vươn người lên lại mình lấy trán mình kề vào trán chị đẩy chị nằm xuống lại, nói vào tai chị

- Chị tốt với em quá, em tính chưa đầy 24 tiếng đồng hồ mà em và chị giờ thế này đây, mới sáng nay em ngủ dậy không thấy chị thấy trống trải trong lòng lắm, 21 năm nay em chưa có cảm giác vậy, ngồi không làm gì là nhớ chị, giờ chị tính sao đây.
- Hihi, chị cũng không biết, nhanh quá đúng không em, chị muốn mãi thế này, cần em ở cạnh chị mỗi lúc chị đi làm vệ thôi. Nhưng chị biết chị già rồi muốn đến với em cũng đâu có được. Em nè ?

- Chị hỏi gì ?
- Sau này em có bạn gái rồi đừng có quên chị nhé, chỉ cần lúc rảnh thôi em ghé qua ăn với chị bữa cơm có được không ?
- Chị nói cái gì vậy ? em đã nói có bạn gái gì đâu mà chị nói vậy 
- Chị biết mình mà, già rồi, lớn tuổi hơn em thì làm sao mối quan hệ này có lối đi được
- Chị cứ nói vậy hoài, em thua chị 6t thôi, em mặc dù non thật nhưng sau này em cũng trưởng thành mà, chị mới là trẻ hơn so với tuổi ấy, lúc trước em còn tưởng chị 90 91 kìa.
- Thôi đừng có lấy lòng chị nữa
- Chị đẹp gái thật mà, em hỏi thật có ai tán tỉnh hay theo đuổi chị sau khi chị li hôn chưa vậy ?
- Cũng có em à, nhất là ông trưởng phòng ngân hàng chị làm, suốt ngày lợi dụng công việc bảo chị vào phỏng ổng rồi cứ động tay động chân.
- Rồi chị có cho ổng động tay đông chân không
- Thì là trưởng phòng mà em, biết nói gì đành để thế thôi
Lúc đó mình như bị tạt nước vào mặt, phản ứng lại
- Trời, chị làm gì kì vậy, vậy cũng được hả
Nói xong mình bực mình đứng dậy, vừa đứng dậy chị kéo mình lại
- Nè, chị đùa thôi mà, làm gì mà ghê gớm quá vậy, lại đây
- Đùa cái kiểu gì kì vậy, mốt em mà thấy ai mà làm thế với chị, em đấm chết mẹ nó
- Thôi, thôi làm gì mà nóng quá vậy, chị đùa mà, chưa gì mà thế rồi, chị thử em thôi. Ghen gì mà ghen quá vậy trời coi em kìa.
- Đùa nè
Mình lao vào gặm gặm cái cổ chị cho làm chị nhột cười phá lên, chịu không nổi đẩy mình ra.
- Hihi, chị yên tâm rồi, biết ghen là thương chị thật rồi. Mốt chị không đùa thế nữa đâu, nhưng mà ông trưởng phòng đó có ý đồ gì với chị, toàn rủ chị cafe mà chị tránh hết à.
- Già rồi mà còn ham, em trẻ đây không ham thì thôi hì hì.
- Em thì nói gì nữa, giờ chị đau ở dưới quá huhu
- Tại nó nhỏ nhỏ xinh xinh quá mà, mặc dù chị là đẻ mổ nhưng em không dám tưởng tượng là nó nhỏ nhắn như thế
- Trời còn khám phá để ý cái đó của chị nữa hả, em vô duyên vậy
- Có đâu, lúc em vào khít quá em chịu không nổi rồi chị mới đau ấy
- Híc, tại hơn 2 năm rồi không có QHTD, đau lắm em à, chị bảo em nhẹ thôi mà em không nghe gì hết. 
- Lúc đó sướng quá em dừng lại không được.
- Chị mới lấy thuốc uống đó, giờ đi hơi ê ê tí
- Ở đâu cho em xem đi, nó đau ra sao.
- Cái thằng này vô duyên quá vậy trời, sau cái gì ở đó mà xem, xem rồi học không ra đâu.
- Hôm qua em hôn nó quá trời rồi giờ xem có là gì hihi

Nói đến đó chị nói gì được nữa vì ngại trước những câu nói thẳng của mình. Mình lao hôn chị ngấu nghiến, tay không ngừng xờ vào ngực chị mà xoa bóp, qua lớp áo mỏng nhưng mình cảm nhận được là chị không mặc áo ngực, rất mềm mại. Chụ ú ớ, vài cầu rồi lại phải hợp tác với mình, điển hình là cái hành động vòng 2 tay ra sau eo kéo mình gần lại chị. Lúc này thì cơ thể mình hoàn toàn ở trên cơ thể chị, dính như sam sau một hồi đá lưỡi mình nóng quá chịu không được, đứng dậy cởi áo vứt ra một bên, tiện tay tháo nịt kéo luôn quần dài ra. Chị nhìn mình trơ trơ rồi bảo.

- Em làm gì vậy
- Chứ theo chị, hai người đang làm gì
- Thôi tha cho chị đi, đau lắm không được đâu em, để khi khác nhé, tí chị phải đi làm nữa, sợ mệt với đau đi làm không có được. Hôm khác em nhé, để vài bữa chị đặt vòng rồi thoải mái, không dùng thuốc gì cho hại, em mệt hôm qua giờ rồi mà nghỉ đi.
- Vậy thôi em về, chị có yêu thương gì em đâu.
- Thôi vậy làm nhẹ nhàng, và nhanh tí cho chị còn đi làm nữa.
Mình cười hì hì, xong ôm chị vào lòng. Nói
- Em đùa thôi mà, chị đau em nào dám làm gì chị nữa, thương chị không hết nè.
- Vậy cởi đồ ra làm gì.
- Còn trò khác mà chị.
- Hừ, biết rồi, em giỏi quá mà, thôi để bù hôm nay thôi đó.
Chị kéo mình lại kéo quần lót mình ra, giờ phút này mình muốn vỡ đầu mấy bác ạ   ý mình là muốn vét cho chị, còn chị thì nghĩ là thổi cho mình. 
Vừa kéo nó ra thì nó dựng lên cứng ngắt, chị giật mình.
- Thấy em hư chưa, chưa gì mà cứng ngắt rồi đây nè.
- Sáng giờ nó thế rồi đó chị hihi

Từ từ chị đưa nó vào miệng chị, tuốt một cái mình sướng như lên thiên đàng vậy, ấm nóng không kiểu gì tả được, cái khoảng thổi kèn này chị hơi kém chỉ biết kéo vào kéo ra, nhưng mình công nhận là nó sướng lắm. Chịu không nổi nữa mình lấy tay ghì lấy đầu chị kéo vào kéo ra nhanh hơn làm nước chảy bấy nhầy

Vì không chịu được, chị đẩy chim mình ra, nhìn mình lườm lườm với anh mắt đầy sự trách móc. Để bù đắp lại sự nhiệt tình ấy, mình ngồi xuống dưới đất, tách 2 chân chị ra …..

Vì quá bất ngờ trước hành động đó của mình, chị đưa đôi mắt nhìn mình với vẻ bất ngờ. Sau đó mình nhẹ nhàng kéo chiếc quần đùi của chị xuống, nhẹ nhàng đưa chiếc lưỡi của mình lại gần cái bím hồng hào ấy. Bất ngờ chị đẩy mình ra
- Không được đâu em ơi – một tay che bím lại, tay kia thì đẩy nhẹ đầu mình ra
- Cho em coi nó đau chổ nào, nhìn yêu thế kia mà – mình kéo tay chị ra, nhẹ nhàng hôn nhẹ lên bím chị

Chị giật mình, mím môi lại. Dùng lời trách móc mình
- Đã nói là không được làm cái kia rồi mà, em hư quá không có nghe lời chị hết
- Em có làm gì đâu chỉ là hôn thôi mà.
- Có chắc là chỉ thế này không hay tí lại đè tui ra, tui khổ quá, còn đi làm nữa nè
- Chỉ thế này thôi
Nói xong mình lại đâm đầu vào vùng đất bí hiếm đó, mặc dù biết là đất độc nhưng vẫn cứ thích lầm vào . Mùi hương thoang thoảng xộc vào mũi mình kèm theo mùi gì đó hơi ngay ngáy rất đặc trưng của con gái, vát nào mà vét cho gấu hay vợ thì viết chổ đó có cái mùi rất ư là kích thích . Hôn thật nhẹ nhàng, liếm từ ngoài vào trong từ trong ra ngoài, rồi sau đó lại đá nhẹ cái hột le hồng hào mà cho đến bây giờ mỗi lúc làm tình với chị, mình chưa bao giờ chán nó. Mỗi lúc chị thở gấp hơn, nước từ bím chị chảy ra cùng với nước bọt mình làm chổ đó của chị bấy nhầy. 

Chị ôm đầu mình lại xoa xoa và nói
- Em tha cho chị lần này đi, giờ mà cứ thế này chắc tí chị chịu không được là không có đi làm được đâu. Đứng lên đây đi chị thương.
Chưa kịp nói xong, chị kéo mình xuống sofa đè lên chị. Chị vòng tay qua ôm vào cổ mình thủ thỉ.
- Chị muốn mãi mãi thế này, mỗi lúc thế này chị vui lắm, nhưng không biết đến bao giờ chị mới được ngày nào cũng cạnh em.
- Mệt chị quá, lúc nào cũng vậy hết. Em có nói gì chị cũng nghĩ em thế này thế kia, rồi thời gian chị sẽ biết thôi. Ra trường xong, có công việc em sẽ cưới chị, chị nghe gì chưa cưới chị đó. Biết là tuổi tác mặc dù chị lớn hơn em, nhưng chị xinh gái lại trẻ hơn so với tuổi thì sợ gì.
- Hihi, sau này ra trường chị giúp em xin việc nhé, không cần lo được cho chị đâu, chỉ cần tự lo được cho em thôi. 

- Vậy là từ nay em phải cố gắng học hành thôi, năm sau là em ra trường rồi. Nếu em thất nghiệp không có công việc thì chị còn thích em không 

- Em nghĩ đi, chồng mà không có công việc gì thì cũng khổ lắm chứ chưa nói lo cho vớ đâu, chị sẽ không nghĩ đến việc đó đâu, nhưng nếu em yêu chị thật lòng thì cố gắng nhé hì hì hì.
Nếu nói câu nói nào của chị làm mình nhớ nhiều nhất thì chắc chắn là câu động viên này, nhờ có nó mà mình từ đứa học hành hời hợt và bây giờ ra trường với tấm bằng giỏi và được chứng nhận nghiên cứu khoa học loại tốt. Chưa bao giờ mình nghĩ lời nói của một người con gái nó có sức mạnh như thế. Một năm trôi qua giờ ngồi viết lại hồi ký này cũng hạnh phúc lắm. 
Nghe được những lời nói động viên và có chút gì đó là động lực cho mình, mình chỉ biết cố gắng.
- Em sẽ không hứa, nhưng em sẽ làm hết sức, hứa hẹn như như Sở Khanh em làm không được đâu.
- Có chuyện này nữa hả, chị tưởng em cũng như con trai ngoài kia cứ động gì là hứa thôi. Cố gắng nhé, không thì về nhà chị sinh một đứa nữa, ở nha làm bố cho vớ đi làm nhé.
- Chưa gì đã nghĩ em yếu kém vậy rồi.

- Thì chị nói vậy cho em bớt áp lực thôi, cứ thoải mái đi mà.
Nói dứt câu chị kéo mình vào hôn, mút đủ kiểu. Mà cũng không hiểu sao lúc đó bao dục vọng trong người mình nó tiêu hết rồi chả muốn vét hay thổi gì nữa, cứ ôm chị mà hôn thỉnh thoáng chị lại tủm tỉm cười. Chán chê chị đẩy mình ra.

- Giờ chị phải chuẩn bị đi làm rồi. Em ở nhà một mình được không, chị đi tắm nhé.
- Không sao đâu, chị cứ đi làm đi. Em ở nhà ngủ trưa luôn.
Dứt lời chị đứng lên chỉnh chu quần áo lại rồi kéo mình đi.
- Ớ chị kéo em đi đâu đấy.
- Đi tắm chứ đi đâu, nãy giờ thế kia mà không tắm à.
Đến trước cửa phòng tắm, mình nhẹ nhàng kéo áo chị ra, sau đó kéo luôn quần đùi của chị ra, chị chỉ mặc chip chứ không có áo ngực, bộ ngực trắng tinh hiện ra trước mắt làm mình cứ ám ảnh mãi đến sau này . Lúc đó mình cũng kéo quần xuống phát là ra luôn, kéo chị vào phòng tắm như bình thường, mình thì cứ thấy ngại ngại thế nào ấy còn chị thì cười từ lúc vào đến lúc tắm xong. Tắm xong chị đi thẳng lên phòng chị, trang điểm mặc lại quần áo mất tầm 10 để khôi phục lại vẻ đẹp của một cô gái làm ngân hàng, nhìn kín đáo mà vẫn có cái gì đó rất gợi cảm. Thấy mình ngồi đó chị không quên dặn dò.
- Em ở nhà đóng cửa lại lên phòng chị ngủ đi. Chị đi làm chiều chị về nhé, mà sáng mai mẹ em mới về ở lại mai rồi về nhé, đêm nay ăn cơm với chị được một buổi nữa.
- Mai mẹ về em nói với mẹ, em ngủ với chị rồi, chị Trinh đối tác bên ngân hàng của mẹ ấy haha

- Nói cái gì đó hả, mẹ em mà biết chắc chị xấu hổ lắm. Đừng có nói vậy đó
- Em đùa thôi, nhưng cứ giấu thế này cũng không hay đâu chị ơi.
- Rồi đến lúc sẽ nói nhưng chưa phải bây giờ
- Uh. Vậy để em ra dắt xe cho chị.

Chạy ra mở cổng dắt xe ra cho chị, chị chỉ tặng mình một nụ hôn vào má, một nụ cười và một lời "cảm ơn" rồi đi mất hút. Lúc này mình lại rơi vào trang thái cô đơn…

Vào nhà đóng cửa đi thẳng lên phòng chị, cởi áo ra và ngã người xuống giường tận hưởng mùi hương từ phòng chị. Nhìn quanh lại căn phòng này từ cách bố trí đến sắp xếp rất hợp lý, chỉ có riêng cái bàn trang điểm là rất lớn. Mình đứng dậy ngồi vào tự soi gương mình, công nhân đẹp trai phết  Tự ảo tưởng cho mình chán chê, rồi nhìn những lọ trên bàn, đa số là nước hoa của Pháp còn rất mới, đúng là con gái không thể thiếu mấy cái này. Tiếp đến mình kéo ngăn kéo ra, trong này nào là kẹp tóc, lược cũ. Vài cái card name trung tâm gym cũng còn rất mới chứng tỏ chị đã và đang gym, cái này thì chính xác, vóc dáng chị rất đẹp từ vòng 1 đến vòng 3 rất chuẩn, cái mà chị thua kém người khác là chị hơi lùn tí thôi. Kéo rộng cái ngăn kéo ra mình thấy một album ảnh, nhìn qua cái bìa thì biết là album ảnh cưới rồi, lúc đầu mình cũng chả muốn xem cái album này đâu vì cái hành động này của mình cũng chạm vào không gian riêng tư của chị rồi, nhưng cái bản chất ích kỹ tò mò của một thằng con trai mình lại mở ra xem nó. Bên trong nó có tầm 20-30 cái hình thôi, nhìn chị lúc đó đã rất xinh gái rồi, nói nhiều về chị nhưng mình không thể public hình lên cho mấy bác xem vì rất nhiều lí do nhưng cái chính là chị không bao giờ cho mình save ảnh chị trong máy khi chưa cưới này, chị sợ mẹ mình biết, và mình tôn trọng chị nhưng mình bật mí tí là chị nhìn chị rất giống Kristen Nguyen giống đến 70%, ai xem mấy cái video clip fanmade của cà dễ dãi trên nhaccuatui chắc là biết, không thì cứ google là sẽ ra. Còn chồng chị nhìn cao to lắm, nhưng bù lại là hình như anh này không đẹp trai, nhìn còn có nét gì đó rất dữ tợn. Chả muốn xem nữa đóng tập ảnh lại đẩy ngắn kéo vào, lại cái bàn làm việc của chị chỉ thấy một tập giấy stick và điều làm mình ngạc nhiên là cái tờ đầu tiên của tập stick này là dòng chữ "Quậy phòng chị thoải mái đi cưng ^_^". Đọc xong mà mình choáng thật, thật ra chị biết mình sẽ xem đồ vật trong phòng của chị, mà cũng chả có gì để mình phải xem chỉ là ở một mình mình ngứa tay ngứa chân thôi. Nằm xuống mình lại suy nghĩ đủ thứ, nghĩ tới chồng chị, đúng là xét về khuôn mặt thì anh ta không thể bằng mình, mặt mình non và có gì đó hình lành, sáng hơn ổng, còn khuông mặt ổng nhìn dữ không phải bàn luôn. Cái ở mình thấy thua là ổng cao to, mặc đồ rất đẹp, nghĩ đến đó nước mắt mình muốn chảy ra rồi, vì mình gầy lắm . Ngứa tay ngứa chân tiếp mình lôi được thoại ra nhắn tin cho chị "Hề hề" 5 phút sau chị nhắn lại "Ngủ đi ông tướng, đá cho chết giờ phá người ta làm". 

Biết là không còn việc gì làm mình đành nắm mắt ngủ cho qua thời gian, cứ thế mình lại chìm vào sâu trong giấc ngủ, mà hay cái là mỗi lúc mình mệt là ít khi thể hiện ra bên ngoài lắm, chỉ có khi ngủ mình mới cảm nhận được sự mệt mỏi đó, ngủ đâu từ lúc 2h mà đến tận 5h chiều mới dậy là biết mệt kiểu gì rồi, dậy mà không biết mình ngủ ở đâu luôn. Cầm điện thoại lên nhìn thì 5h chiều, tỉnh luôn, vùng dậy chạy xuống nhà thì thấy chị vẫn chưa về. Tìm công tắc bật điện cho sáng xong, mình mặc quần áo vào lại, để chuẩn bị về nhà thay đồ và bật điện nữa. Đóng cửa lại nhắn tin cho chị biết xong mình phóng về nhà, tranh thủ bỏ đồ vào máy giặc vì 2 hôm nay đồ mình nhiều không có giặc để sợ nó lên nấm . Trong lúc máy nó giặc mình đi tắm thay đồ, bật đèn, thắp nhang cho nhà nó bớt lạnh. Sau đó là bấm điện thoại gọi cho mẹ mình hỏi thăm đủ kiểu để tí mẹ không gọi nữa  . 

Rồi mình lại tiếp tục bài ca khóa cửa phóng đi qua nhà chị. Đến nơi thì thấy chị về rồi, dắt xe vào nhà thì thấy thằng cu nó ngồi xem hoạt hình trên sofa, thấy mình bước vào nó nhìn mình kiểu như người lạ mặt vậy, xong lại quay đi xem phim. Mình tiếng lại gần nó nói.
- Cu lin ngoan, anh bế tí nào

Lần này nó ngoan cho mình bế, lại cười toe toét nữa chứ. Mình bế nó xuống nhà bếp thì thấy chị đang nấu ăn, mình ngồi vào bàn ăn nói.
- Mẹ nó sao lại bỏ cu lin chơi một mình thế này nè, để bố nó bế đây.
- Em qua lại rồi đó hả, em không cần lo trước giờ nó thế rôi, 2 tuổi thôi mà tự chơi không có phá đâu, cu lin của me ngoan lắm mà.
- Nhà có 2 mẹ con cũng mệt chị nhỉ, chị đi làm cả ngày đến tối mới gặp con vậy không buồn hả ?
- Công việc mà em, đành phải vậy thôi. 
- Vậy chồng chị có hay qua thăm con không vậy chị.
- Lâu lâu cũng có qua, nhưng ít lắm, đến tháng trợ cấp cho con thôi.
- Chị có thấy buồn không, cha mà sao vô tình thế.
- Quan tâm làm gì em, trách nhiệm của anh ta, anh ta không lo thì thôi, sau này con cái nó không nhìn mặt chị cũng không trách nó được. Con gì mà mỗi lần ảnh bế là nó khóc chứ cho em bế như thế này cũng quý.

- Nó nhìn ra em là dượng tương lai của nó đó.
- Dượng gì trẻ quá vậy hihi.
- Thôi chị nấu ăn đi, em bế cu lên ngồi chơi tí. 
- Khoan đã, em cho thằng cu ăn giúp chị tí được không.
- Dạ được chị.
Nói xong chị đưa mình nguyên một tô cháo dinh dưỡng, đành làm vú em bất đắc dĩ vậy  mà công nhận thằng cu nó cũng vui vẻ chơi với mình, mới tí mà nó ăn xong rồi. Cu cậu ngồi xem Tom & Jerrry nhiệt tình, mình cầm to xuống bếp. Nhìn chị với anh mắt tự sướng.
- Thấy em ghê không, mới tí mà cho cu lin ăn xong rồi đó.
- Giỏi ghê ta, em hơn ba của nó rồi đó, từ ngày nó ra đời ba nó chưa chó nó ăn được bữa nào cả.

- Em xem hình cưới 2 người rồi, thấy anh đó mặt ác ác sao đó chị.
- Ác là ác sao, từng có thời gian anh ấy tốt với chị lắm đó, chị cũng không nghĩ đến lúc phải chia tay thế này, chia tay mới biết anh ấy sống tệ lắm. 
- Anh ấy có bạn gái ngoài hả chị ?
- Chắc là vậy, nhưng cái chính là chị không biết vì sao vợ chồng nhưng mỗi lần quan hệ chị không có cảm giác gì cả, rồi từ đó sinh ra đủ thứ chuyện nên đi đến quyết định chưa tay. Với cả gia đình anh ây không thích chị lắm. 
Nói đến đây chị lại buồn, biết lại chạm tới chuyện không vui mình phải dỗ chị, ôm chị vào lòng.
- Chị đừng buồn nữa. Em sẽ bên cạnh chị, thay thế anh ta chăm sóc cho 2 mẹ con.
- Không biết sao nhìn em kiểu còn trẻ lắm nhưng bên em chị thấy vui và an tâm. 2 ngày qua đối với chị là những ngày chị cảm thấy hạnh phúc nhất từ hơn 2 năm nay. Nhiều lúc chị muốn tâm sự với em lắm, muốn nằm trong lòng em mà kể hết tâm sự của chị bấy lâu nay. Mai là thứ bảy rồi, chị không đi làm, đêm nay em thức tâm sự với chị nhé, chị không muốn ngủ, chị sợ mai rồi thời gian 2 đứa mình gặp nhau sẽ ít lại đi, rồi sau tết em phải đi học lại, chị phải làm sao. 

Xem thêm truyện 18+

- Đi học có thời gian cuối tuần em sẽ về thăm 2 mẹ con chị. Mà tuần nào em cũng rảnh mà, mọi khi thứ 7, CN em đi chơi gái giờ không chơi gái nữa em về nhà chơi với chị 
- Nói cái gì đó hả, tin chị chọt cho một cái là đi luông không.
- Ớ, không phải chị nói là em quen ai cũng đc nhưng phải thăm chị mà.
- Mấy người chơi ai thì kiếm gái sạch mà chơi, đừng chơi gái bậy bạ rồi về đây ôm tôi, ghê lắm. 

- Em đùa chị thôi chứ ai thèm gì.
- Không thèm mà hôm qua đè tui ra làm tui như con thú đói vậy á hả ? mấy người giỏi lắm nghe chưa.
- Tại em cũng có cảm tình với chị hồi trước rồi chứ, không thích đố mà em làm đó.
- Nói kiểu gì cũng nói được, giỏi quá mà. 
- Mà chị thấy hôm qua giờ 3 lần rồi chị thấy thế nào ?
- Thế nào là thế nào ?
- Thì cảm giác 3 lần thế nào.
- Sao em lại hỏi chuyện đó.
- Em muốn biết khả năng của em đến đâu mà.
- Hihi, lần đầu thì chị cảm thấy nó hơi điên cuồng vì bất ngờ và lần đầu với em nên chị đơn thuần chỉ cảm nhận sự thỏa mãn về dục vọng, lần 2 cũng vậy. Nhưng qua lần thứ 3 chị thật sự phát điên, không biết gì chỉ biết ôm em thật chặt vào rồi thở thôi, nhẹ nhàng mà như giết chị vậy. 

- Chị cũng nói giống ý em, lần 3 chị nói em xuống sofa nhưng mới bế chị xuống giường em chịu không nổi, thả chị xuống nền mà làm ở đó luôn. "Em yêu anh" haha.
- Lúc đó cảm xúc hơi loạn nên chị nói vậy thôi, không thích thì thôi sau này không nói vậy nữa.
- Ai nói em không thích hả, thích chứ. Chỉ sợ chị ngại thôi.
- Thì ngại là đúng rồi, chị lớn hơn em nhiều mà, xưng hô anh em cũng kì kì.
- Để sau này quen rồi sao cũng đc mà. Vớ ngoan nấu ăn cho anh nhé – Nói xong mình kề môi vào hôn má chị một cái.

- Hừ, bữa cưng tui luôn, ghê chưa kìa. Em lên lại ngồi chờ chị nấu ăn tí nhé, sắp xong rồi.
Mình lại ghế ngồi, móc điện thoại ra thì lúc này có tin nhắn của một số lạ, nội dung là "a H biết ai đây không, tối nay đi chơi đi". Bình thường thì mấy tin nhắn kiểu lạ mà như thế là mình không bao giờ rep lại, mặc kệ luôn. Ngồi một tí thì số kia lại điện, mình a lô luôn.
- A lô ?
- À H hả ? em Trang nè ?
- Trang nào thế, không quen nhé, nhầm máy rồi chị ơi ?
- Gì mới sáng mà quên rồi ông. Khi sáng uống cafe với anh và anh Long đó.
- À nhớ rồi, điện anh có gì vậy không em ?
- Dạ tí đi chơi không anh, có anh Long, em với mấy đứa nữa.
- Nhậu hả ? thôi anh không đi được đâu, hôm nay anh bận rồi. Khi khác đi.
- Đi mà anh, đi đi cho vui.
- Thôi anh bận rồi, xin lỗi em nhé khi khác đi. Giờ anh có công việc.
Cúp máy xong, mình cảm giác như có sát khí rất nặng quanh mình, quay lại nhìn sau lưng thì thấy chị lườm mình với cặp mắt như dao.

Đôi mắt vốn hiền lành của chị mọi ngày bổng trở lên sắc lạnh đang sợ. Làm mình phải thốt lên.
- Cái gì vậy chị. 
- À há tình cảm quá ta, nào là anh nào là em, sướng quá ta.
- À còn em của thằng bạn, nó rủ tối có đi chơi không, em từ chối rồi
- Nghe khó tin quá à nha, sao nghe người ta tình cảm thế mà.
- Ai biết được, mới quen mà, khi sáng em ngồi với thằng anh có con bé đó thôi, mới có quen mà nó dám cầm điện thoại gọi em, nãy nhắn tin em không trả lời rồi.
- Chị đùa em đó, em có bạn bè em nữa mà đâu, chị không cấm em mấy cái vô cớ đó đâu, nhưng chú ý mấy mối quan hệ bên cạnh em, con gái giờ nó cũng ghê lắm. Tơ tơ như em ra ngoài nó nhai cả xương.

- Chị cứ nói quá, em cũng biết được cái nào nên cái nào không mà. Thôi em đi lên chơi với con đây, chị ở đó nấu ăn đi.
Đánh nhau rút nhanh, mình đi thằng phòng khách ngồi chơi với thằng cu. Đến bữa ăn, vẫn như hôm qua mình ăn ngon lành cành đào, phụ chị dọn dẹp, còn chị thì lên cho thằng cu uống sữa và ru nó ngủ. 

Mình lên sofa ngồi, móc điện thoại ra thì có tin nhắn của thằng bạn " mày ở đâu tao đang đứng trước nhà mày rồi nè", mình nhắn lại luôn "đi công việc rồi khi khác đi", mệt mõi với thằng này đi chơi mà làm như đại sự ấy . 
Ngồi miên man trong đủ thứ suy nghĩ thì chị ở đắng sau đánh vào vai mình một cái.
- Người này ngồi nghĩ cái gì vậy
- Đâu có gì đâu chị, ngồi đợi chị lâu quá nên ngớ người đó
- Cho con uống sữa với ngủ nữa mà. 
Chị đi đến trước mình nhẹ nhàng ngồi xuống bên mình.
- Em nè.
- Chị gọi em ?
- Hai người không gọi em chứ gọi ai. Uống cafe hông ?
- Chị uống mất ngủ đó.
- Thì chị muốn mất ngủ mà, mai là em về rồi đêm nay thức tâm sự với chị đi.
- À em quên nhỉ. 
- Chị đi pha nhé, em ngồi đợi chị.
- Thôi em đi với chị.
Pha cafe xong, chị kéo mình lên ban công phòng chị, mặc dù đã ở đây vài lần nhưng vẫn không để ý cái không gian ban công này lắm, cũng không phải phải là rộng có bộ ghế đá nhỏ nhỏ. Chị nhỏ nhẹ nói với mình
- Em ngồi xuống đi.
- Chị cũng ngồi đi. Ở đây nhìn xuống coi vây mà đẹp quá chị nhỉ.
- Uh, cũng lâu lắm rồi chị mới ra đây.
Chí kéo ghế lại rồi ngồi xuống gần mình. Tay lắc lắc bình cafe rồi hút một ngụm.
- Em biết không, ngồi trên ban công ban đêm thế này là sở thích của chị đó. Hồi còn sinh viên quen anh ấy, cứ đến mùa hè trời nóng là 2 người lại ra ban công ngồi thế này. 
-

Im lặng là thứ mình nên làm lúc này. Lúc đó mình cảm thấy tự ái, tự ái vì sao à ? vì chị ngồi bên mình mà cứ khơi lại quá khứ xưa, làm mình rất khó chịu. Ai mà ở vị trí của mình thì cũng thế thôi, muốn nói gì đó với chị nhưng lại thôi, im lặng đôi khi là tốt hơn.

Mình cố gắng không muốn nghe những lời đó, nhưng nó vẫn cứ vang vọng bên tai mình, đưa đôi mắt hướng về xa xăm nơi những ngọn điện đường còn sáng leo lét. Có lẽ với tâm lí của một thằng con trai mới lớn như mình giận hờn là điều không tránh khỏi, cố gắng bình thường lại. Và lúc đó chị cũng cảm nhận được lời nói của mình đã vô tình làm người khác tổn thương, chị đưa mắt nhìn mình, nhìn lâu lắm không biết là bao lâu nữa, còn mình vẫn im lặng đôi mắt vẫn nhìn về nơi xa xăm kia. Bất chợt cái xiết tay của chị vào tay mình làm mình chợt bừng tỉnh, xoay mặt lại nhìn chị, 2 đôi mắt ấy bất chợt gặp nhau. Đôi lông mi cong vút, khuôn mặt thanh tú, đôi mắt long lanh là cái mình thấy ở chị lúc đó, chị muốn khóc nhưng chị cố gắng kìm lại, nhưng mình thấy được sự kìm chế đó. Đưa tay còn lại cầm lấy cái tay mà chị xiết mình, xoa xoa nó như muốn an ủi chị. Sự im lặng kéo dài, kéo dài đến mức không ai nói gì nhưng mình cảm nhận được chị muốn nói gì với mình. Giọt nước mắt đầu tiên rơi xuống trên má chị, nó lăn nhẹ nhàng từ từ xuống đền cằm chị và sắp rơi xuống, lần này mình lại chợt tỉnh lần thứ hai, chứ như 15 phút trước mình bị chết lâm sàng vậy, vội đưa tay ra lau giọt nước mắt đó thật nhanh, vừa lau giọt này thì giọt bên kia lại lăn xuống, mình cũng lau luôn. Mình cười khảy như muốn trấn an chị là " không có gì đâu, sẽ ổn thôi mà". Chị lắc đầu rồi nói với mình.
- Chị tệ lắm đúng không em, chưa gì đã làm em buồn rồi, lại còn khóc nữa chứ.
Mình đặt bàn tay lên má chị, đưa 2 ngón cái vào 2 mí mắt chị mà lau sạch nước mắt. Mình nhìn chị rồi nói.

- Đau lắm chị à, chưa bao giờ em cảm giác nó đau thế này, chỉ là một cái đau nhói thoáng qua, giờ lại hết rồi. Chuyện tình cảm của chị em không thể hiểu hết được, nhưng em sẽ cố gắng làm tất cả để hiểu chị, không để chị khóc đâu, sao lại khóc chứ, không đáng đâu, ai cũng từng có quá khứ mà, em buồn là do sự ích kỹ của bản thân mình thôi.

- Nhưng chị không nên nói ra những lời đó trước mặt em lúc này. Chị sống manh mẽ 2 năm nay rồi, hôm nay bông dưng chị lại yêu đuối trước em, chị muốn kể em nghe về quá khứ đó, điều mà chị chưa từng làm với ai, nhưng nó làm tổn thương. Chị xin lỗi.
- Không sao đâu chị, chị khóc nhìn đẹp lắm khóc đi cho em ngắm tí, nhìn như mấy cô gắng sát thủ rất lạnh lùng ấy. Muốn khóc thì cứ khóc đi, khóc lần này nữa thôi đừng khóc và nghĩ về nó nữa 2 năm trôi qua rồi, người ta chắc cũng quên chị rồi, hà cớ gì chị phải nghĩ về con người tệ bạc.

Mình kéo chị vào lòng mình, chị đưa mặt vào ngực mình mà khóc, không òa lên nhưng mình cảm nhận từng đợt nước mắt ấm nóng nó rơi vào áo mình, chị ôm mình mình thật chặt và nằm trọng trong ngực mình mà thút thít, mình cũng vòng tay ra ôm chặt chị hơn. Cuối cùng thì mình cũng làm người đàn ông thật sự của chị cho đến lúc ấy, là một người bên chị khi chị buồn, đưa tay cầm lấy bình cafe hút một ngụm, đưa mắt nhìn về phía xa kia điện đường không còn nữa, nhà cửa quanh đó thì cũng nhà còn nhà thì tắt luôn. Không biết ngắm gì mình móc điện thoại ra, mở bài hát mà mình thích nhất đó là bài There You'll Be của Faith Hill một bài hát vô cùng hay và cảm động trong phim Trân Châu Cảng. Mình kể nó lên bàn nói nhỏ vào tai chị.

- Em mở nhạc cho chị thư giản nghe.
Chẳng nghe chị nói gì chỉ cảm nhận là chị gục gục đầu trong ngực mình. Bài hát vang lên, từng câu từng chữ thậm chí là nghĩa của lyric mình thuộc lòng hết rồi, nhưng không biết chị có hiểu không nữa . 
Cause I always saw in you
My light, my strength
And I want to thank you
Now for all the ways
You were right there for me
You were right there for me
For always

Bất ngờ chị khóc to hơn khi đến cao trào của ca khúc , lúc đó mình không nghĩ là bài hát này nó lại làm chị khóc to hơn nữa. Mình cảm thấy không bình thường, tắt nhạc kéo chị ra và hỏi. 
- Có chuyện gì hả chị, nói em nghe đi sao tự nhiên bật khóc to thế.
Nhìn ngoáy đầu nhìn mình với cặp mắt đẫm nước.
- Bài hát hay quá, da diết sâu lắng lời bài hát làm chị xúc động hợp tâm trang chị nên khóc to tí thôi, không cho hả ? 
- Không phải tự nhiên thấy chị khóc to hơn nên em thấy lạ thôi. Mà chị biết tiếng anh đến độ lyric tiếng anh mà hiểu liền luôn vậy hả ?
- Nhóc giởn mặt chị đó hả ? vào bàn làm việc mà xem chị đọc sách tiếng anh nào kìa. Kéo ngăn bàn ra xem bao nhiêu chứng chỉ tiếng anh mà khinh chị hả.
- Dữ vậy ta, sao em không biết ta.
- Chị học Ngân hàng mà không giỏi tiếng anh thì sao mà đi làm. 
- Em nghĩ cũng biết thôi chứ nghe được hết cả bài thì chị giỏi quá rồi.
- Hihi, ngày đó chị mê tiếng anh lắm. 
- Mà khóc xong chưa đó.
- Rồi, cảm ơn em nhé.
- Ướt hết áo em rồi nè, lần đầu tiên thấy chị khóc đó. Khóc nhìn cũng đẹp mà ai không mê hè hè.

- Con gái mà, đôi lúc cũng yếu đuối chứ, em hiểu chị là chị vui lắm rồi. Chị chỉ khóc trước người chị yêu thương thôi nhé, bộ muốn khóc là dễ lắm à.
- Chị nói đó nhé, vậy từ nay về sau quên người đó đi, em không muốn chị nhắc lại nữa đâu, cắn răng ngồi im lặng cho chị thả hồn nãy giờ đó.
- Hihi, trời ơi dễ thương chưa, thương quá à, để chị hôn cái cảm ơn nè
Chị nhào qua ôm mặt mình hôn mình một cái thật sâu làm mình ngại ngại vì kiểu hôn này. Chị lại nằm tựa vào vai mình thủ thỉ.
- Mai là em không còn đây nữa, chị lại trở về với thực trạng là cô đơn rồi.
- Chị lo gì, rảnh em sẽ qua đây ở lại với chị.
- Biết thế nhưng chị không muốn phải xa cai cảm giác này. 
- Chuyện tình yêu duyên số nó đến quá nhanh, đâu nghĩ đùng một cái em lại yêu chị mất rồi, ban đầu thì đến chỉ vì chút dụng vọng từ một người con gái quá xinh đẹp như chị, nhưng không phải thế em cảm nhận là em yêu chị từ lúc nào không hay, nó đến quá nhanh. 
- Em có biết là lúc nãy em nhìn rất đàn ông không, lúc chị khóc ấy, đưa tay lau nước mắt chị, rồi cho chị dựa vào lòng em, lúc đó trong đầu chị ước ao là em lau nước mắt thì thật luôn em lại lau nước mắt cho chị, lúc chị cần em an ủi thì em an ủi nói đúng nổi lòng của chị, lúc chị cần chổ để khóc thì em kéo chị vào lòng. Có lẽ cuộc sống này không đến nổi bất công với chị, ít nhất còn cho chị một người đàn ông hiểu được chị đến mức đọc suy nghĩ của chị như vậy, giận hờn chị nhưng cũng khôn khéo không trách chị làm chị thoải mái hơn.
- Em trẻ trâu lắm, sợ lâu lâu bộc phát bản chất trẻ con làm chị buồn thôi.

- Coi vậy mà chị chưa thầy trẻ con đâu cả, hihi nhìn em vật mà điềm đạm nói chuyện rất tâm lý đàn ông nhé, mốt chị mua xích về nhà xích lại chứ không sau này đi theo gái người ta chị giữ không được.
Vừa nói chị vừa cầm điện thoại mình lên, ngồi kéo kéo rồi lại nói mình
- There You'll Be, bạn sẽ ở nơi đó, nghe sao mà không vui gì hết vậy, sao không phải là bạn sẽ ở nơi đây.
- Haha, bài hát này nổi tiếng trong phim Trân Châu Cảng kể về chuyện tình cảm động mà. Rảnh em cho chị xem nhé.
- Vậy hả, hay vậy mà sao chị chưa xem ta.
- Vài hôm nữa em cho chị xem. Chị buồn ngủ rồi thì ngủ đi, em thấy chị mệt rồi đó.
- Lừa tui rồi bỏ tui về hả, không đâu, đừng có mơ.
- À mà em lưu tên chị trong danh bạ là gì vậy ?
- Thì là "Chị ngân hàng" 

- Trời ơi, cái gì gì dạ, tự nhiên chị ngân hàng, muốn chết hả cái ông kia.
- Chứ chị nghĩ mới quen em lưu tên gì.
Chị chả nói gì, cầm điện thoại mình lên chỉnh tên "Chị ngân hàng" thành "Vợ" rất nhanh gọn.
- Chị chỉnh lại rồi đó, từ nay đi đâu làm gì phải khóa mắt không cho ai xem danh bạ hay tin nhắn nhé.
- Gì kì vậy, em đã cưới chị đâu mà là vợ, mà chị lưu em trên danh bạ là gì ?
- Hihi, là chồng đó, lưu từ hôm qua rồi. Ai như em tự nhiên chị ngân hàng làm tức điên luôn nè. Mà em có muốn lấy chị làm vợ không ?
- Mơ ước của em là lấy vợ giỏi thôi, chưa nói đến đẹp. Mà giờ chị vừa giỏi vừa đẹp, mà vẽ đẹp của chị là em mê tít luôn, đẹp kiểu rất lạnh lùng, em mờ còn không được nè. Lấy về cho sinh cho em 11 đứa, em làm nguyên cả đội bóng.
- Trời ơi, cái ông này làm như tui là cái máy đẻ vậy á, đẻ 11 đứa tui sinh chừng đó rồi xấu thì sao.

- Chứ chị tưởng chị đẹp hả haha
- Này thì đẹp nè – nhéo mình một cái đau thấu xương luôn.
- Sao chị nhéo đau thế.
- Đau ở đau, chị coi. À mà em thay áo đi, áo dính nước mắt nước mũi chị bẩn hết rồi, chị bỏ máy giặt mai có cái mà mặc chứ. Vào trong thay áo ra cho chị nào.
Mình đứng dậy, vào trong phòng tính cởi áo ra, thì chị đưa tay lên nhẹ nhàng gỡ từng nút áo mình ra, chưa hết bất ngờ chị tháo luôn cái nịt bên dưới của mình. Mình hết hồn.
- Chị tình làm chị vậy ?
- Giặt rồi thì giặt luôn cả quần cho sạch chứ.
Mình cũng lưu manh hỏi lại.
- Haha thế chị có giặt áo với giặt quần không nè.
- Giặt luôn cho sạch hihi.
Giờ mình còn mỗi cái quần đùi là con giá trị, nhìn cũng ngại. Xong chị lấy điện thoại với bóp trong túi mình ra để trong bàn trang điểm, nhìn mình lườm lườm. 
- Em tắm đêm được không, đi tắm cho khỏe rồi rồi ngủ chứ.
- Dạ vậy cũng được, chị tắm dưới em tắm trên này nhé, bỏ máy giặt giúp em luôn.
- Uh vậy cũng được.
- Mà chị này, đêm nay em ngủ đâu, chị ngủ đâu.
- Thì ngủ đây luôn.
- Uh, vậy em đi tắm đây.

Bước vào nhà tắm, cởi quần ra, mình mở vòi sen cho nó chảy thôi, tắm đêm nó mát thôi rồi. Nhìn qua phía chổ dầu gội thì thấy một chai Romano mới tinh luôn, chắc chắn là chị mua về để phòng mình dùng rồi. Không cần nghĩ nhiều phá zin em nó ngay, sạch sẽ thơm tho mình lau khô người rồi vào. Ra ngoài ban công lấy bình cafe vào, đóng cửa kéo rèm lại. Lại lên giường nằm, bao nhiêu suy nghĩ về ngày hôm nay lại hiện ra, ngày hôm nay tình cảm của mình và chị đã tiến thêm một bước nữa. Đồng nghĩa với mình phải nổ lực cố gắng nhiều hơn và ít nhiều mình cũng hiểu được tình cảm của chị dành cho mình. 

Đang mơ mộng đủ thứ thì chị đi lên với bộ đồ ngủ ren đen nhìn rất kích thích. Chỉ muốn lao đến mà thịt thôi . 

- Đồ chị bỏ máy rồi đó, mai chị dậy sớm ủi cho em là mặc được rồi.
Mình chả nói gì bước đến ôm chị vào lòng nói nhỏ.
- Chị khóc mắt chị gì nó sưng lên rồi kìa.
- Có hả, vậy xấu chết.
- Đẹp quá xấu tí có sao đâu mà.
Vừa dứt lời 2 tay mình vòng ra sau kéo hạ bộ chị lại gần mình. 
- Em này, tính làm gì vậy từ từ thôi.
- Ai bảo chị ăn mặc thế này, ai mà chịu nổi nữa chứ.
- Không chịu được thì cũng ráng mà chịu đi.

Chị vòng tay qua cổ mình nhìn mình thật lâu. Cảm nhận được mùi hương mê hồn từ cơ thể chị làm mình nóng hết cả ngồi. Chị đưa môi qua chủ động hôn mình, mình cũng không ngần ngại mà đáp lại từ nhẹ nhạng cho đến mạnh bạo, mà nói thật mình và chị mà lâm trận chả lúc nào mà nhẹ nhạng được, cứ phải cáu xé mới chịu được. 

Màn đá lưỡi mở mạng khá quyết định, mình đẩy chị vào tưởng có thể mà hôn, hai tay mình cũng không phải dạng vừa, xộng thẳng vào trong áo chị mà nắm lấy cặp vú tròn trịa kia. Xoa bóp, nhào nặng không đủ đô, mình cởi áo ngủ chị ra rất nhanh chóng, vì có gì đâu kéo 2 cái dây áo 2 bên là nó tự tuột xuống mà . Và trước mắt mình lúc đó là vộ ngực tròn vo, trắng tinh đang nhô cao chờ đợi mình. Hiểu được ý mình chị nhảy thót người lên vòng 2 chân qua mông mình và nói nhỏ.
- Lên giường đi em.

Tha chị qua giường mình chỉ biết ngã người mình xuống dưới cho chị lên trên và màn cấu xé nhau lại diễn ra, mỗi lần lăn qua lăn lại bộ ngực của chị cứ ép vào ngực mình làm mình chịu không nổi nữa, đưa tay xuống kéo quần đùi của mình ra, vừa kéo ra con chim mình nóng bung ra như tên bắn, chị hiểu ý đưa tay xuống nắm lấy nó mà vuốt. Ở phía trên mình không còn hôn chị mà thay vào đó là màn bú sữa mẹ của mình, mùi da thịt của chị phát ra từ bầu ngực ấy làm mình bú mê say.

Kinh nghiệm giường chiếu thì càng lúc càng nhiều hơn tí mình cũng không nhận mình kinh nghiệm nhiều, nhưng cái quan trọng là mình lúc nào cũng nhẹ nhàng và chị cũng thích nhẹ nhàng nhưng tình cảm. Miệng thì mút không ngừng vào đầu ti hồng hào kia còn đôi tay thì mân mê khắp người chị làm hơi thở gấp gáp của chị ngày một lớn hơn, ban đầu là thở dài sau đó là thở gấp. 

Ngừng mân mê cơ thể chị mình đưa bàn tay xuống vùng bí hiểm, nơi có chùm lông nhỏ nhắn được cắt tỉa rất gọn gàng, ngay dưới chùm lông đó là một viên ngọc hồng hào căng mọn đang chờ đón. Nhưng mà lúc này cái mình quan tấm nhất là con chim mì bị chị dày vò nãy giờ như muốn nổ tung, nóng rang nằm trong lòng bàn tay của chị, không để chịu thua mình đưa đôi tay vào xoa xoa cái hột le hồng hào của chị, làm chị giật nảy cả lên, thế là mình đang bú cặp tuyết lê ngon lành của chị mà trật ra. Lúc đó mình vừa buồn cười vừa bất ngờ nhìn lên thì thấy mặt chị đỏ hồng trề môi nhìn mình. Chị vòng tay qua cổ kéo mình lại gần ép bộ ngực chị lên ngực mình, rồi nhẹ nhàng đặt lên môi mình nụ hôn, mình cũng nhẹ nhàng đáp lại bằng cách ngậm lưỡi chị lại, chị trợn mắt ú ớ, rồi đấm nhẹ vào ngực mình. 

- Em làm gì vậy hả, sao ngậm lưỡi chị.
- Tại lưỡi chị nó làm em kích thích quá mà, chị hôn khéo thật.
- Hihi, mút nhẹ nhẹ thôi mà, có gì đâu.
- Vậy chị làm lại đi.
Mình phóng lên đè chị xuống, tiếp tục màn mút lưỡi. Vật chán chê mình đẩy chị lên trên, còn mình dựa vào đầu giường đưa con cu cong vút và cứng ngắc lên trước mặt chị, chị cũng hiểu ý lườm mình một cái rồi nói.
- Giỏi quá ha

Nói xong chị đưa tay ra vén tóc lên rồi cột nó lại, sau đó nhẹ nhàng khom người xuống hôn nhẹ lên đầu khấc làm mình sướng tê cả chim mà há hốc cả miệng. Sau đó chị liếm từ trên xuống dưới rồi nhẹ nhàng từ dưới lên trên, phải nói tuyệt chiêu dùng miệng của chị không chê vào đâu được, từ hôn đến thổi kèn là tuyệt vời. Khuôn mặt thanh tú, đôi lông mi cong vút cùng với đôi mắt gợi tình nhìn mình không ngừng, đôi môi thì hồng hào cứ tuốt lên tuốt xuống, tất cả những điểm đó làm mình điếng người, sướng quá muốn rên lên luôn ấy chứ . Lúc này nếu không hảm lại là hỏng hết cơm hết gạo, mình thả lỏng người ra cố gắng hưởng thụ, còn chị thì không có đấu hiêu ngừng lại, ngâm phát nào là lút hết cả phát đó, rồi liếm từ trên xuống dưới, dưới lên trên, thật sự nó không giống với hình ảnh lạnh lùng hằng ngày của chị. Sợ mình phọt ra chị làm nhẹ nhàng và chậm dần lại, từng phút trôi qua mồ và tóc con trên mặt chị lấm tấm rơi xuống, làm mình sốt ruột đưa tay lau mồ hôi rồi tém tóc lên lại cho chị. Mình đưa tay kéo chị lên, chị nhào vào nằm gọn trong lòng ngực mình, mình nhanh tay đè chị xuống dưới, tách hai chân chị ra chuẩn bị tiết mục vét máng . 

Mình từ từ đưa tay vào xoa xao 2 mép bướm chị, một cảm giác ấm nóng và nhờn nhờn mà mình cảm nhận được rất nhiều nước nhờn ở đó. Không để chị chờ lâu mình nhẹ nhàng thè lưỡi ra liếm sạch nước nhờn đó mà không chừa một giọt nào từ mép cho đến trong khe, chị rên lên như điên dại "hừ ưmmmmmmmmm" rồi thở dài. Một mùi vị nồng nồng khấy khấy nhưng rất kích thích khiến mình mê mệt cái mùi vị thủy dâm ấy. Thỉnh thoảng lại ngậm cả bướm chị vào miệng rồi nút lên "phạch pạch", mà thú thật bướm chị nó gọn gàng hồng hào không có cà ra vát nên ngậm hết vào chả có gì mà mút cả , chủ yếu là màn đá le của mình làm chị hứ lên nghe yêu chết đi được. Mình càng mút càng mê say, chị không cưỡng lại được càng lúc càng rên to hơn. Nhìn chị quằn quại khi bị mình dùng lưỡi thế này không biết tí nữa đưa chim vào đó không biết chị còn biểu đạt cảm xúc như thế nào nữa, trong các lần quan hệ từ hôm qua đến giờ đây là lần mà mình thấy chị đạt được những cảm xúc rất khó tả, nhất là khuôn mặt chị đờ đẫn đến ngây dại rồi lâu lâu lại mím môi nhìn rất đáng yêu, mà thật sâu trong lòng mình cái cảm giác mà làm cho một người con gái xinh đẹp lạnh lùng sướng đến độ ngây dại như vậy thật sự rất vui. 

Mình thì vui nhưng con chim ở dưới nó biểu tình quá rồi, không đánh là không được.
Mình thôi không liếm nữa, trườn lên đưa cái trán mình đụng vào trán chị, nhìn thẳng vào mắt chị, chị khẻ mở mắt nhìn mình rất tình cảm, sau đó nở một nụ cười rất tươi. Mình muốn dành cho chị những cử chỉ và hành động tình cảm nhất có thể, nên đưa 2 tay lên ôm mặt chị rồi nói.
- Em thích không ?
Chị khẻ gật đầu vì ngại, hai má nóng bưng lên và ửng đó, quay mặt qua chổ khác. Mà lúc đó mình nào tha cho chị, mình lại nói tiếp.
- Em không thích thì nói không thích, cần gì quay đi.
- Không, không phải….em thích, thích lắm mà.
- Vậy cho anh vào nhé, anh hứa nhẹ nhàng thôi, không làm em đau đâu. Nếu không được thì anh không làm nữa.
Vừa dứt lời chị lao qua ôm cổ mình ghì mình xuống và nói.

- Không sao đâu, anh đừng nói thế em thấy mình có lỗi lắm đó. Em chịu được mà, nhưng hứa với em phải nhẹ nhàng, em thích nhẹ nhàng, anh mà làm mạnh là em không kiềm chế được cấu lứng anh nữa đó, sướng lên là không kiểm soát được đâu.
Mình hôn vào tráng chị một cái thật sâu, sau đó đưa tay xuống cầm con chim mi đưa vào ngay bướm chị, mà cạ cạ ngoài mép làm chị uốn éo dữ dội, mình vừa vào được tí lại rút ra như muốn trêu chị. Dường như biết được trò đó chị nói trong hơi thở hổn hển.
- Anh ơi…anh
- Hả, anh nè.
- Anh đừng trêu em, em…em không chịu được nữa, hự ừmmmmmmm.
- Vậy anh vào đây.

Mình từ từ, đẩy con chim dài như súng của mình vào. Vì sợ chị đau nên mình làm hết sức nhẹ nhàng, mỗi cú đẩy nhẹ vào một tí của mình đồng nghĩa với một tiếng ú ớ của chị, và đôi tay chị không ngừng siết chặt mình vào ***g ngực chị. Mình cảm nhận được sự khó khăn, nhưng không biết vì sướng hay vì đau nữa mà chị lại ngây dại ra như vậy. Mình hôn vào cổ chị một cái rồi nói.
- Em đau hả ?
- Không…không đau lắm, em cảm giác người em như có điện trong người tê hết người rồi, anh đừng trêu em nữa, em xin anh…anh đó mà.

Thì ra chị cũng không đau lắm mà do chị quá kích thích mà mình kéo dài cái cảm giác đó làm chị không chịu nổi thôi . Mình nhanh chóng đẩy nó vào nhanh hơn một tí, chốc lát cũng lút cán.

Những phút giầy vừa qua đối với mình quá căng thẳng, một phần vì sợ chị đau, một phần vì bướm chị quá khít siết thằng nhỏ làm mình sướng không chịu nổi mà nhín thở. Và không để chị chờ lâu mình, nhẹ nhàng kéo thằng nhỏ ra rồi đẩy vào thật nhẹ nhàng, chị rên lên thảm thiết "ư hựuuuuuuuuuuu", cứ thế mình giữ nhiệp độ kéo vào kéo ra thật đều. Nhìn cảnh chị uốn éo rồi cắn môi, rên rỉ thật sự rất thống khổ, mình nghĩ nếu mà phát ra những cảm xúc như vậy chắc chắc là thật rồi, cái mà trước giờ mình nghĩ trên JAV chỉ là giả thôi, nhưng thật ra chị lại đạt khoái cảm kinh khủng như vậy, có lẽ là chị nhạy cảm tình dục, với chồng chị khi trước có vậy không thì mình không biết nhưng với mình, khi quan hệ chị không còn là người con gái lạnh lùng trong cuộc sống nữa mà thay vào đó là hình ảnh người con gái rên rỉ rất đáng thương. Sợ chị bị đau nhưng cố gắng quan hệ mình ngưng lại tí rồi hỏi. 

- Em đau lắm hả ?
- Không…không mà anh.
- Em toát mồ hôi nhiều quá, trông em quằn quại quá vậy.
- Cảm xúc thôi mà anh, em không biết gì hết, em thấy trong người em tê dại hết, không làm vậy em không thể chịu nổi, em ngứa ngấy như điện giật, trước đây em không có bị vậy, nhưng từ khi quan hệ với anh, em lại có cảm giác này. Đôi lúc em muốn khóc vậy, không kiềm chế được cảm xúc của mình, anh mặc em đi. 
Dứt câu nói trong hơi thở gấp gáp, chị vòng tay qua chổ mình và nói.
- Anh hôn em đi, đừng buông em ra một phút giây nào hết, em muốn được anh ôm em thế này, được nghe hơi thở của anh.
- Em có yêu anh không hả Trinh ?
- Dạ, em yêu anh nhiều lắm.

Nghe những câu nói đầy tình cảm của chị làm mình sướng cực độ, khòm người dậy theo thế mẹ bồng con, ghì chặt chị vào ngực mà hôn, chị cũng hiểu ý nhún nhẹ nhàng. 

Cứ thế từng phút từng giây trôi qua môi kề môi, hơi thở đều đặn của 2 người làm không khí thật sự tỉnh lặng. Cảm nhận được của mình lúc này là những cú siết chặt từ bướm chị làm mình sướng đến cực độ, mình từng nghĩ cho chị nằm xuống húc cho sướng con chim nhưng thật tâm mình nghĩ lại thì cái cảm chậm chậm từ từ này nó còn sướng tê dại ấy chứ. Thấy mình chậm chậm nhiệp lại, chị thôi không hôn nữa, mà nhìn mình ân cần, sau đó đưa cái mũi cạ cạ vào mũi mình nói.
- Anh mệt hả, hay là chịu không được nữa. Hihi
- Tư thế này chắc anh chết mất, nãy giờ 10 phút kiểu này rồi.

Nói dứt lời chị thò tay qua bàn trang điểm lấy khăn giấy, lau mồ hôi cho mình, sau đó chị lùi ra, đưa khăn giấy xuống lau cái trận địa nãy giờ của mình và chị, một đống bầy nhầy trắng tinh như bột xà phòng. Xong chị lại đưa cho mình một miếng và nói.
- Anh lau mồ hôi cho em đi. Làm kiểu này mất sức anh quá, cho anh mai ngủ dậy trể luôn hihi.

Mình cũng không nói gì lau từ trán, má, ngực chị rồi sau đó vứt nó qua một bên. Không để cơn sung sướng hoản lại, mình xoay người chị lại theo thế doggy. Trước mắt mình là cặp mông trắng phéo to tròn và cái mu căng mọng đang mời gọi, tự nhiên mình nổi tà dâm đưa miệng vào liêm nhẹ vào bướm chị không cần biết trong đó có chất gì của mình nãy giờ.
- Anh không sợ bẩn hả ?
- Của anh và của em có gì mà bẩn ?

Vừa dứt lời mình cầm đầu cu cong vút nhẹ nhàng cắm vào cái lỗi nhỏ nhắn đó, và lại một luồng điện chạy dọc từ đầu khất lên tới gay làm mình lạnh sống lưng mà rên lên. Cái tư thế mà rất nhiều người không thể chịu nổi, và mình cũng phải ngoại lệ, ngay cả chị cũng á lên một tiếng vì quá sướng. Mình nhanh chóng phục hồi lại thần thái, không để chị phải đợi thêm nữa, mỗi lần đẩy vào của mình làm chị rên ứ ới cả lên, chị càng rên mình càng kích thích, đưa đôi tay xoa xoa cặp mông to tròn ấy, kéo nó ra kéo nó vào không ngừng nghỉ. Người ta nói mông to doggy sướng quả không sai, "cực độ" là 2 từ mình diễn ta cảm giác của mình lúc đó, mình phải rên lên khe khẻ vì không thể chịu đựng được sự khoải cảm điên cuồng đó.

Thời gian cứ thế lại trôi qua trong những tiếng rên của chị và mình, cảm giác mình không thể chịu nổi nữa. Mình xoay chị nằm theo thế tuyền thống, đưa 2 chân chị lên cao, cho chị giữ lấy, mình thì nghiêng người một góc 30 độ mà dập, lúc đó trong đầu mình chỉ nghỉ là xã khí vào thật sâu trong đó chứ không còn muốn nhẹ nhàng nữa. Nhịp dập của mình mỗi lúc một nhanh hơn, tiếng da thịt va vào nhanh lên lên "phạch phạch" tiếng thở gấp gáp của mình, tiếng rên tê tái của chị. Dường như những cú dập như điện của mình làm chị không thể chịu nổi nưa, chị nghiêng đầu qua trái rồi nghiêng đầu qua phải, rồi lại dùng tai che miệng cho giảm bớt tiếng rên, nhưng những cú dập của mình không có dấu hiệu gì là nhẹ và chậm lại. Chị đưa tay lên cổ mình kéo mình xuống nói như hấp hối. 

- Anh ơi…anh…anh…em sướng quá…em chết… á ư ư….anh
- Em sướng thật không ? em yêu anh thật không ?
- Dạ, dạ…em yêu…yêu yêu nhiều anh lắm. ( đoạn này chị nói gấp là yêu nhiều anh  )
- Cái gì mà yêu nhiều anh ?
- Em…nói nhầm, em yêu anh nhiều lắmmm. 
- Vậy anh ra hết nhé, em cố chịu thêm tí nữa.
- Anh…ra ra hết đi, em sướng quá…

Những câu nói đó của chị như tiếp thêm năng lượng cho mình dập mạnh lên nữa, vì chị không thể kiềm lại cảm xúc của chị nên chị ngâm luôn cả cái gối vào miệng rồi giật nẩy theo từng cơn.

Sau vài cú nhấp cuối cùng, mình ráng đẩy và xuất thật sâu vào trong bướm chị, mình rên lên như bò điên, rồi đổ gục xuống người chị. Còn chị thì mắt không mở ra được, vùng hạ bộ của chị giật lên từng cơn, tất cả chỉ còn trong im lặng ngoại trừ tiếng thở như vừa chạy điền kinh về của mình và chị. Trong lúc phục hồi thì mội bàn tay ấm ám của chị vòng ra sau lưng, vuốt vuốt rất nhẹ nhàng rồi nói.

- Anh rút ra đi, còn cắm trong đó làm gì nữa, em choáng quá rồi, 20 phút mà anh dập hết thế này chắc em chết ngất đi luôn quá, nãy em tưởng em ngất đi luồn rồi. 
- Anh làm mạnh vậy em có đâu không ?
- Hihi, không đau lắm chỉ nghe tê tê thôi, em uống thuốc giảm đau rồi mà.
- Dậy đi còn ngủ, em mệt rồi, anh cũng mệt nữa.
Nói xong mình khom người dậy, chị thò tay lên bàn lấy một miếng khăn giấy đưa mình. Vừa rút con chim ra thì tinh khí từ trong bướm chị chảy ra thành dòng, nhanh tay lấy khăn giấy lau sạch cho chị. Chị nhìn mình cười rồi nói.
- Trời ơi, nhìn người vậy mà cái kia ghê quá ha, cong mà dài, dập em muốn xĩu luôn nè.
- Sướng không mà nói.
- Muốn chết luôn đó.
- Anh đi tắm tí nhé, nóng quá.
- Thôi ngủ luôn đi mai rồi tắm, em bật máy lạnh. 

Nói xong chị đứng dậy kéo tủ ra lấy cái remote máy lạnh bật lên, da thịt mình lúc đó cảm giác như được tắm vậy, mát và thoải mái lắm. Chị tắt điện, sau đó leo lên giường ôm mình, thủ thi.
- Anh cho ai gọi em là "anh và em" vậy hả ?
- Anh thích thế được không ?
- Hì hì, được mà, nhưng mà có người khác đừng gọi thế kì lắm nhé.
- Vậy cũng được, cần gì người ta nghe, mình anh và em là được rồi.
- Mà anh học đâu mấy cái chiêu kinh khủng vậy, làm em sướng như điên như dại. Cảm giác được quan hệ với người mình yêu nó làm em sướng không chịu được, sợ la lên ban đêm con nó thức lấy gối ngậm lại hihi.

- Học đâu hả, thì cũng có đọc sách báo thôi ( Mình nào dám nói du học sinh liên xô  )
- Thôi anh ngủ đi, anh mệt rồi đó.
Nói xong chị vùi đầu vào ngực mình, chả nói gì, cứ thế hơi lạnh của máy lạnh làm mình mơ màng chìm vào giấc ngủ.
Lúc tỉnh dậy thật sự mình không biết gì cả, cảm giác mệt mõi kinh khủng, không nhớ mình đâu ở đâu, phải mất cả 10s sau mình mới nhớ là mình đang ở nhà chị. Dự âm của trận chiến đêm qua thật sự quá kinh khủng. Nhưng cái mà mình cảm nhận được lúc này, là người nằm bên mình là chị, đây là lần đầu tiên mình mở mắt dậy bên cạnh mình là một người con gái đang ngủ, và còn tuyệt vời hơn khi người con gái ấy đang nếp vào lòng mình mà ngủ với khuôn mặt rất đẹp và lạnh lùng, một tay ôm mình, tay con lại đang đăt trên ngực mình với màu sơn móng tay trắng đen nhìn rất nữ tính. 

Nhìn qua đồng hồ thì thấy chỉ mới 5h30. Mình trườn người ngồi dậy, thì có một lực kéo mình lại.
- Ai cho anh đi mà anh đi ?
Tiếng nói phát ra làm mình giật mình....

Thật sự lúc đó mình hơi giật mình, vì mọi hành động mình làm rất nhẹ nhàng, từ lúc thoát khỏi vòng tay của chị, cho đến cái chăn đang đắp lên người tất cả đều nhẹ nhang, nhưng chị vẫn biết mình dậy thì chỉ có lí do duy nhất là chị đã dậy từ trước rồi. Ngước đầu quay lại nhìn thì thấy chị vẫn thế, mắt vẫn nhắm. Mình quay trở lại nằm xuống bên chị, kéo chị vào lòng.
- Em dậy rồi hả.
- Tính bỏ người ta chứ gì, anh đi đâu mà sớm vậy
- Anh về chứ, nằm đây tí mẹ anh về rồi hỏi mày đi đâu sớm vậy, điện nhà ko tắt thì anh nói sao 
- Cũng đâu có cần sớm vậy, ở đây với em tí nữa đi. 
- Sao em dậy sớm vậy.
- Dậy sớm xuống xem con nó ngủ ngon không. Lên đây nằm lại mới nhắm mắt tí thôi, hôm nay thứ 7 được nghĩ em muốn nằm nướng tí. Anh nằm với em tí nữa đi.
Chị kéo mình lại, cũng không đành dậy nên nằm nghiên lại đối mặt với chị. Tự nhiên sáng hôm nay mình cảm nhận chị khác mọi khi, tình cảm hơn, ân cần hơn trong từng cử chỉ. Chị đưa tay lên sờ từ má đến mắt mình rồi cười cười. 

- Em thích nhìn mắt anh ghê, người ta nói đôi mắt mùa thu đúng không sai mà, có chút gì đó buồn buồn, nhưng mà mỗi lúc anh nhìn em với anh mắt vậy em đơ hết cả người. Mốt anh đừng có nhìn gái kiểu vậy nữa nghe chưa, nhìn em mấy cũng được hết hihi.
- Em cũng hay thật, mê cái gì không mê đi mê con mắt.-
- Chứ sao nữa, bộ anh tưởng cứ con gái là phải mê tiền, sự nghiệp này nọ hả ? Tiền thì em không nhiều, nhưng đủ dư sống cho em và con rồi. Giờ em chỉ cần người nào làm em yêu thương thật lòng là được mà, không cầu toàn nữa rồi.
- Chắc anh là người cuối cùng còn sót lại quá.
- Anh cứ nói quá, em cũng không biết vì sao em thích anh nữa, ngay từ anh còn học năm 2 là thích rồi. Nghĩ sao em vậy đi nói thích anh lúc đó, thấy khổ không. Đôi khi anh mắt, nụ cười, cách nói chuyện của ai đó có thể làm mình thích mà chẳng cần lí do gì cả.
- Thế là say anh từ lúc đó hả ?
- Em muốn công khai mối quan hệ này, nhưng em sợ người ta nói em không đúng đắn, ai không yêu đi yêu một anh non tơ thế này. Đợi anh già đi chắc không được rồi, có khi lúc đó em già anh có có yêu em nữa đâu.
- Sợ gì đến lúc đo anh cấy cho em đứa con là tự khắc công khai thôi mà.
- Hứ, chỉ có nói bậy là giỏi.

Mình đưa tay vào xoa xoa vú chị, mới sáng sớm mà săn lại hết rồi, vừa tròn vừa nóng y như cái bánh bao ấy. Vừa thò vào thì chị lườm mình.
- Cái tay anh làm gì em đó, mới sáng sớm đã thế rồi, không đúng đắn gì cả.
- Hồi đêm hôm qua, ai ôm mình nói em sướng quá anh ơi ta.
Vừa dứt lời là chị nhéo mình một cái đau teo cả cu. 
- Á sao chơi thế, đau anh
- Em coi tay với lưng anh hôm qua giờ em cáu nó nát hết rồi nè. 
- Anh xoay lưng lại em coi.
Mình cũng xoay lại xem thử chị làm gì. Bất giác chị ôm thật chặt mình phía sau, tựa đầu vào lưng mình. 
- Em muốn có con.
- Em thật hay đùa vậy ?
- Thật mà, đừng nghĩ bậy bạ nhé, em yêu thương anh thật lòng giờ chỉ muốn anh đặt cọt cho em đứa con thôi. Em có thể đơn thân làm mẹ mà, em lo được. 
- Em có vội vàng quá không vậy, mơi 2 ngày quen nhau thôi mà. Bây giờ là ngày thứ 3 em đã tin anh như thế thật hả.
- Em tin mà, ngay cả anh không chấp nhận em, coi như em đơn thân 2 đứa con cũng được. 

- Nhưng em còn công việc, một mình em sống thế anh không can tâm đâu. Đợi anh công việc ổn định, anh sẽ công khai quan hệ này.
- Hihi, em thử xem anh trả lời thế nào thôi, chứ em sợ xấu lắm, sinh con xong xấu chết, sau này lấy anh rồi em sinh bao nhiêu chả được.
- Biết ngay là thử mà haha, tưởng dễ lừa anh đây hả.
- Cũng ghê quá nhỉ. Mà anh ơi, quay lại đây đi.
Mình xoay người lại, nhìn chị, chị chỉ cười rồi kề miệng gại gần tai mình nói nhỏ.
- Anh bế em vào phòng tắm đi. Tối giờ anh quậy nó bẩn hết dưới này rồi, khó chịu lắm, em muốn đi tắm.
- Mông em to thế này anh bế em không nổi đâu.
- Sao anh cứ trêu em mông to hoài vậy, mông người ta cân đối vậy mà cứ trêu. 
- Mà em có luyện tập hay làm gì không mà có một con rồi mà dáng em đẹp ghê vậy, cong vút hết, anh thấy mà nóng hết cả người, nhất là cặp mông đó, chỉ muốn áp vào đó thôi haha.
- Em vẫn hay tập gym, yoga đầy đủ hết đó. Nhưng từ hôm cô giúp việc về quê nghỉ tết là em không tập nữa luôn, ăn tết xong em chắc lên cân rồi nè.
- Ủa, vậy là nhà em có giúp viêc hả ? anh tưởng mình em với con thôi.
- Đâu có đâu, còn cô Hoa giúp việc nữa.

- Ớ vậy khi rảnh anh qua "thăm" em có được ở lại đây không vậy.
- Thì cứ bình thường mà anh, em nói trước cô, nói chồng con đó, nói xong chắc cô lăn ra cười chết mất. Chồng gì mà như thằng học sinh cấp 3 thế này.
- Cấp 3 mà cu to là được nhé hahaha
- Trời, nói bậy quá.
Bất giác chị cắn yêu vài vai mình một cái rồi ngậm luôn rồi nhâm nhâm như con chuột. Mình thì nhột quá cắn vào vai chị lại rồi cũng nhâm nhâm. Chị bị nhột cứ cười hí hí 
- Đừng nhột em, thả ra đi mà
Mình vòng tay ra ôm gọn cặp mông chị và kéo hạ bộ chị vào người mình rồi bế chị lên. Nặng cũng ráng mà vát đi vào nhà tắm  mà công nhận chị trêu dai thật, vào đến nơi cũng không buộng thôi nhâm nhâm cái vai mình.
- Thả anh ra nào.

Chị cố tinh không nghe mình nói, cũng không chịu thả mình ra, hết cách, mình đành dùng ngón tay thối chọt vào hông chị cái, chị nhảy dựng lên "Á" một cái làm mình cười như điên )
- Hahahaha
- Anh chơi gì kị thế.
- Ai bảo em quậy chi.
Chị chả nói gì nữa, trề môi ra rồi cái rồi lại lấy cái khăn tắm trùm lên người. Có lẻ dù là ấy với nhau nhưng con gái vẫn rất ngại khi trần truồng thì phải. Chị tiến lại bồn rửa mặt lấy lên 2 cái bàn chải, từ từ bôi kem vào rồi đưa cho mình cùng với một ly nươc. Chị người đánh răng chung, mà con chim mình ở dưới tự nhiên nó đòi biểu tình dựng lên, làm chị đang đánh răng phì ra và nói.
- Cái kia không nghiêm túc nhé, anh lúc nào cũng vậy, mới sáng sớm mà nữa rồi đó hả ? Sao không mặc quần áo vào.

- Có gì đâu mà ngại nữa, đêm qua em hôn nó ngấu nghiến mà.
- Anh còn nói nữa có tin em giết anh luôn không.
Chị đỏ mặt quay đi :X phụ nữ luôn là vậy, lúc QHTD thì có thể hết mình như xong rồi mà nhắc lại là ngại. 
Đánh răng xong thấy chị cứ loay hoay soi mặt. Mình nhẹ nhàng tiếng tiếng lại, vòng 2 tay kéo chị vào lòng. Thật ra mình cũng không biết mục đích mình làm vậy là gì, chỉ biết lúc đó mình muốn chị vào lòng. Nhìn vào trong gương thì chị cười tủm tỉm.
- Nè, cả đêm qua rồi mà anh không thấy mệt hả, anh không mệt em cũng mệt chứ, muốn gì nữa đây hả trời. 

- Em cứ nghĩ cái đó không vậy. Em đẹp thì anh ôm không được hả ? vậy thôi 
Mình quay lưng đi, mở vòi sen tận hưởng cái mát từ những dòng lạnh. Cứ thế mình để vòi sen tự chảy, bất giác chì từ đăng sau ôm mình, cảm nhận được cặp vú mát lạnh kia cạ vào lưng làm mình nóng hết cả người. Đối mặt với cảm giác đó làm mình nóng hết cả ngươi, thằng nhỏ ở dưới lại biểu tình dữ dội. Cả hai chìm trong không gian yên lặng, mãi một phút sau chị mới lên tiếng.
- Giận em hả ? chưa gì mà giận rồi.
- Đâu có đâu, anh đùa thôi mà, giận gì chứ.
- Không giận thì quay mặt lại đây.
Mình cũng nghe lời quay mặt lại xem chị làm gì. Vừa quay mặt lại chị lấy tay véo má mình rồi nói.

- Sao anh hư quá vậy, em cũng mệt chứ bộ. 
- Không có ấy ấy nhà, thôi tắm lẹ đi. Anh còn về.
Nói xong chị cầm vòi sen tắm cho mình, như kiểu mẹ tắm cho con vậy . Mà tình cảm hơn là chị gội đầu cho mình còn mình gội đầu cho chị, hai người vừa gội vừa nghịch. Đến lúc xả dầu gội cho chị, mình thả nước được một nữa thì dừng lại, dầu gội xuống mắt làm chị bị cay, la lên í ới.
- Anh trêu em hả ? cay mắt em quá.
- Vậy em nhắm mắt lại đi anh xả lần nữa nè.
Đợi chị nhắm mắt lại mình xả từ từ rồi tắt vòi sen đi. Chị bị cay mắt cứ dụi dụi mắt làm mình sốt ruột.
- Em bị cay mắt hả, để anh coi. 
- Uh cay quá anh à, không biết có đỏ mắt em không nữa.
- Anh xin lỗi, anh đùa hơi quá rồi.
Mình lấy cái khen mặt treo ở giá, nhẹ nhàng lau sạch mặt và mắt chị. Từ kẻ mắt đến mi mắt rồi thổi nhẹ nhẹ vào mắt chị. Sợ chị vẫn còn cay mình hỏi.
- Hết cay chưa
- Còn cay anh ơi, cay lắm.
- Cay chổ nào chỉ anh
Chị cười cười chỉ vào vào môi chị.
- Chổ này anh thổi được không.
- Nãy giờ em đùa anh hả
- Lại đây em thương nào

Chị vừa nói vừa kéo trán mình tựa vào trán chị, mặt đối mặt gần với chị và đối mặt với cảm giác hơi thở nóng nóng của chị nó làm mình kích thích và cái. Và cái gì đến nó cũng đến mặc dù mình và chị cũng không nghĩ lại phải lao vào nhau như lúc này. Chị là người chủ động hôn mình trước, môt cái chạm môi rất nhẹ nhàng sau đó chị thôi không hôn nữa, chăm chú nhìn mình. Chỉ cần anh mắt đắm đuối ấy cũng đã đủ để mê hoặc mình rồi, đôi mắt thanh tú, lông mi cong vút cùng với hơi thơ gấp gáp là tất cả nhìn gì mình cảm nhận được lúc đó. 

Mình vòng tay ra sau ôm trọn cặp mông trắng tròn kia kéo người chị lại gần mình. Và tấn nhiên cái tường rào một lần nữa lại bị phá vỡ, mà người phá ra là cả chị và mình. Ngay sau đó là những cái ôm thật chặt, những nụ hôn như muốn thiêu đốt cả hai. Mình và chị quấn lấy nhau mặc kệ nước, mặt kệ không gian và thời gian. Những nụ hôn chưa vào giờ là nhàm chán. 

Lúc này con chim mình ở dưới dựng lên như thanh gươm chọt vào bụng chị, làm chị khó chịu, chị nhẹ nhang đưa tay ra cầm lấy nó mà mần mê. Tiếng nước cùng với những âm thanh phát ra từ tiếng lưỡi mút nhau tạo thành một bản hòa ca tuyệt vời, làm cho người mình đúng đó như muốn cháy thành tro bụi vì kích thích. 5 phút trôi qua, chị có vẻ bị mỏi chân, và mình biết điều đó, mình nhẹ nhàng đẩy chị ra.

- Em có mệt không, anh dừng lại nhé.
- Dạ không, anh muốn gì nếu làm được em sẽ hết mình. – Chị vừa nói vừa ôm mình rất dễ thương, nhưng không biết vì sao chị là dạ vâng làm mình không được tự nhiên, chắc tại xưng hô Anh – em nên chị nghĩ chị ở vế dưới 

Mình nhẹ nhàng vén mái tóc đang ướt của chị lên, hôn lên trán chị một cái như cảm ơn chị. Rồi từ từ đưa bàn tay xuống cặp vú như pha lê kia của chị, do màn quần thảo từ nãy giờ của mình làm vú chị căng cứng lên như bả bưởi, đâu ti thì hồng hào, làm mình không tài nào cưỡng lại được, mà phải đưa miêng và mụt nó một cái. Một tay mình xoa bóp cái vú còn lại, một tay mò xuống vùng cấm của chị. Nhẹ nhàng mà tình cảm mình cũng chưa vội tiến đánh vùng cấm, mà xoa khắp cơ thể rồi đến cặp mông tuyệt đỉnh đó, làm chị không ngừng.Chị cũng không vừa, cầm con chim mình mà sóc nhẹ nhẹ, tay còn lại thì vò đầu mình như đang cho con bú. Mặt chị ửng hồng lên, mắt chị lờ đờ, là mình biết chị thua cuộc rồi. Mình ngồi chổ bồn cầu, kéo chị ngồi lên trên đùi mình, theo hướng cả hai đều quay mặt ra. 

Mình đưa tay vào bướm chị mà xoa xoa nhẹ nhàng từ ngoài vào trong, sau đó tiến vào vùng hột le của chị mà dây vào đó nhẹ nhàng hết sức có thể. Vì không chống đỡ được những đợt kích thích nhẹ nhàng nhưng có sức mạnh khủng khiếp đó chị không kìm được mà rên lên khẻ khẻ. Cảm giác nhìn chị rên lên ứ ới thật sự rất kích thích mình, không muốn dừng lại ở đó, mình đưa miệng vào cắn nhẹ nhẹ đầu ti chị mà vú mêt say, còn tay ở dưới thì móc nhẹ nhẹ vào trong bướm chị, cứ thế mình móc nhanh hơn, cuối cùng sau màn "tra tấn" không hơn không kém đó chị cũng hét toáng lên kèm theo đó là dòng nước ứa ra từ bướm chị mà chúng ta hay gọi là "Squirt". Chị mềm nhũng ngã lưng vào người mình mà thở dốc. Biết chị đang trên đỉnh Everest mình lại chơi trò troll chị.

- Em mệt rồi, thôi tắm nhanh rồi vào.
Mình vừa dứt lời là chị xoay người vào ôm mình thật chặt. Rồi nói
- Không được, anh quậy tung hết cả lên rồi giờ nói bỏ em hả, ai cho anh về. 
- Ngoan nào, cho anh về đi anh mệt quá sợ không đủ sức nữa.
- Anh mệt thật hả ?
Vừa nói chị vừa đưa mặt ra nhìn mình. Và thật sự lúc đó mình cũng ráng nín cười lắm nhưng lại bật cười khà khà.
- Anh đùa em đó, anh mà tha cho em cú này hả.
- Anh muốn chết hả, ngồi trong đây mà còn đùa nữa. Con nó ở dưới mà dậy là tịt đó nhé.

Ngẫm nghĩ lại mình và chị cũng không còn thời gian nữa. Mình nhanh chóng cầm thằng nhỏ sóc sóc cho nó vào vị trí. Chị cũng ngầm hiểu ý, nhóm mông lên chuẩn bị cho việc quan trọng nhất. Từ từ mình đưa đầu khất cứng ngắt của mình vào miệng bướm mà dây dây, cái cảm giác như điện giật ấy kèm với sự ướt át từ đầu khất làm mình sướng như điên dại, cố gắng lấy lại bình tỉnh mình từ từ đi vào trong và lúc này mình chú ý cảm xúc thế nào  mặt chị cứ ngây ra như phê thuốc, lúc mới vào thì miệng chữ O trong lúc vào thì cắn môi, mím môi, cắn nhẹ đầu lưỡi nhìn mà yêu chết yêu được. Lúc mình vào lút cán thì chị "ứ" lên một tiếng rồi thở dài. Cảm giác được nước của chị ấm nóng và rất trơn, làm mình rất dễ dàng mà tiến vào. Chị mở mắt ra nhìn mình, thấy mình cười cười chị nói.

- Anh cười cái gì, anh có biết nhìn vậy em ngại lắm không.
- Em có biết là lúc anh vào nhìn mặt em rất dễ thương không.
- Không biết, em chỉ cảm giác như có cái gì muốn chột thủng cái ấy của em, híc cửa của em hời nhỏ nên lúc nào cho vào em cũng thấy nó chật chội lắm. Đừng có trêu em nữa mà, mặt em dễ thương hay mặt đờ ra nói mau.
- Đờ ra nhưng lúc em cắn môi, mím môi nhìn em đẹp lắm.
- Chỉ giỏi nịch đầm thôi.

Chị vừa nói vừa cạ trán chị gần sát trán mình. Hơi thở 2 người hòa quyện vào nhau cùng với những lời thì thầm trong một không gian tuyệt vời, mặc dù nó hơi điên cuồng. Chị hôn mình, hôn mũi, môn mắt, cắn tai mình. Chị làm tất cả những gì chị thích. Thấy chị vô tư như vậy mình cũng muốn đùa chị tí nữa, mình nhấc mông chị lên, đấy đà đẩy một cái thật mạnh xem chị thế này. Nghĩ là làm, mình nhanh chóng lấy đà đóng thật mạnh một cái "phập" chị "á" lên một cái thật to rồi đánh yêu vào vai mình.

- Anh chơi trò gì thế hả, có biết làm vậy em đau không. Híc đau quá.
- Anh xin lỗi, giờ anh làm nhẹ nhàng nè.

Sau câu nói ấy của mình là màn nhấp nhô nhẹ nhàng, chị thì cứ như con mèo con nằm trong lòng mình mà ứ hự rất đáng yêu. Không biết bao nhiêu cứ đẩy ra đẩy vào nhưng mình chỉ biết mình đã mỏi mình cần đổi tư thế và out, ngâm nước lâu không tốt. Mình đứng dậy đặt chị dựa vào bồn cầu, chị vòng hai tay qua cổ mình như hiểu ý, từ từ mình khóm người xuống đút con cu cong vút của mình vào trong bướm chị. Ở cái tư thế này mình không có lí do gì mà phải từ từ nữa, mình kéo nhanh hơn, và chính ở thời điểm này mình phát hiện cứ đẩy từ dưới lên trên một góc 45 độ, chứ không phải là đẩy thẳng vào trong là chị hét lên như sướng tột độ, và cũng chính từ đây mình biết được cách làm chị "điên dại" khi "yêu" mình. Cú chột lên trên đầu tiên chị a lên một tiếng, cái thứ 2 cũng thế và sau đó là màn rên hự hự chưa từng có của chị. Mình khòm người xuống góc thế để đóng theo góc 45 độ. Cứ thế mình đóng như thế không ngừng nghỉ, chị như điện dại không còn biết gì nữa, mắt nhắm chặt như chẳng cần biết mình đang làm gì. Chị không chịu được nữa, mà kéo đầu mình lại gần chị mà nói.
- Anh…anh anh ơi.

Chị thốt lên những câu nói trong vô vọng, vì không chịu nổi được nữa, chị đưa chìa tay ra bụng mình như muốn cản lực đẩy từ mình lại. Chị lắc đầu và miệng cứ "anh anh" nhưng không nói gì thêm. Cảm xúc bấn loạn của chị làm mình càng thêm kích thích mà dập nhanh hơn. Chị cũng gần như bất lực trong việc cản mình lại, nhưng tiếng gọi mình cũng không còn đủ sức nữa, chị chỉ còn biết lặng đi mà hưởng thụ. Chị ôm mình chặt hơn, cảm giác chặt nhất có thể. Với tốc độ dập nhanh như thế thì mình mau ra là điều tất nhiên. Những dòng tinh trùng nóng bỏng xuất ra ào ào, cùng với tiếng thở dài như bò thở của mình đã kết thúc cuộc chiến ở đây và người thắng là mình :X. Chị vẫn thế nằm im, không động đậy gì, chỉ co giật vài giây đầu khi mình xuất ra, sau đó là nhịp thở đều đặn hơn từ chị. Mình nhẹ nhẹ rút chim mình ra, mà nói thật dù đã xuất ra nhưng lúc kéo chim ra cảm giác khít từ bướm chị vẫn có cái gì đó làm mình tê tái ở đầu khất, nói đúng hơn là sướng đó. Những dòng tinh trùng chảy ra thành từng giọt nhỏ xuống dưới nền. Chị vẫn thế vẫn ôm mình thật chặt. Mình đánh tiếng trước.
- Em mệt hả.
Chị lắc đầu nhẹ nhẹ.
- Người em giờ mỏi lắm, tay chân như không còn đứng nổi nữa. 
- Sướng hay mệt đó.
- Biết rồi còn hỏi. Kéo em dậy đi, em mỏi quá nè.
Mình nhẹ nhàng ôm chị kéo chị dậy. 2 người nhanh chóng tắm rửa sạch lại một lần nữa rồi vào. 

Mặc quần áo vào chải đầu soi gương vẫn đẹp trai như mọi hôm . Mình chạy xuống nhà dưới coi thằng cu nó dậy chưa, thì giật mình thấy nó dậy nằm méo mó. Nó thấy mình vào nó khóc to lên, mình bồng nó lên lầu cho chị. Lúc đó chị đang chải đầu, thấy con khóc chị bỏ lược xuống chạy lại ôm con.

- À à, mẹ thương mẹ thương, mẹ xin lỗi con, mẹ bỏ con ha. Ngoan nào mẹ thương. 
- Lúc anh xuống thấy nó dậy ngồi méo mó rồi. Mặt tội ghê luôn.
- Híc. Tại anh mà làm em bỏ con nằm đó đó.
- Cả anh và em mà. Haha, đưa con đây anh bế cho em chải đầu đi.
Thế là mình ngồi giữ con cho chị chải đầu. Nhìn lại đồng hồ thì 7h sáng rồi mình hỏi chị.
- Hôm nay thứ 7 em không đi làm hả ?
- Không anh, tuần đi tuần không mà làm sáng thôi, chiều không đi. Sáng nay ở nhà trông con thôi. 

- Vậy em coi rồi cho con ăn nhé, anh về đã. Em ăn gì không anh mua cầm qua.
- Thôi anh coi rồi về đi, em còn đồ trong tủ lạnh.
- Uh vậy em coi rồi ăn đi nhé. Anh về.
Lúc mình đi xuống chị cũng ôm con theo, chắc chị cũng không muốn mình về lúc này, nhưng mà cuộc vui nào cũng đến lúc chia tay. Chia tay cũng không có nghĩa là không gặp lại, mình cũng an ủi chị.
- Thôi em vào đi, anh đóng cổng cho.
- Anh về khi nào có thời gian qua đây chơi với em và con, anh thích ăn gì em nấu.
- Rồi, anh sắp xếp rồi qua với em, giúp em dọn nhà tết nữa mà. Yên tâm đi, em vào nhà đi anh về đây.

Chia tay chị mình phóng tìm quán ăn, mình ăn như chưa bao giờ được ăn. Đêm qua và sáng nay vắt kiệt sức của mình thành ra mình ăn 2 tô bún . Đầy bụng xong về nhà tắt điện, vào phòng nằm. Bây giờ mới là lúc mình cảm giác cái mệt nó thấm từ xương nó thấm ra, mệt mỏi và buồn ngủ kinh khủng. Mình nhắm mắt mà ngủ lúc nào chả hay, lúc ấy mình ngủ mê man. Trong cơn mê man ấy mình nghe thoáng tiếng kêu mình "H ơi" đâu rồi. Mình mơ màng tỉnh dậy thì phát hiện mẹ mình về rồi. Mình ngồi dậy đi ra phòng khách hỏi mẹ.

- Mẹ mới về hả ?
- Uh, sao mày mới sáng mà ngủ ghê vậy, đêm qua thức đêm hả ?
- Không có mẹ ơi, sáng dậy ăn sáng rồi mà nghe mệt quá nằm nằm thế là ngủ luôn.
- Có quần áo gì không đưa đây mẹ bỏ máy giặc giặc luôn một thể.

Lúc ấy mình vào phòng mang bộ quần áo ngày hôm qua ở bên nhà chị cho mẹ mình. Một lát sau mình nghe tiếng gọi từ nhà dưới gọi mình.

- Ê H, sao quần áo mày toàn mùi hương phụ nữ vậy.
Mình chết điếng người, và mình quên mất là mẹ mình là người rất sành nước hoa. ( còn tiếp )

------------- Phần 1 - Phần 2 -------------
Loading...