Loading...

"Truyện Sắc Hiệp" Ngự Nữ Tâm Kinh Phần 4

Loading...
Truyện Sắc Hiệp Ngự Nữ Tâm Kinh Phần 4
Đêm đã về khuya, trên tiểu đạo quanh co hiếm dấu chân người, cỏ mọc cao đến tận ngực đan xen vài cây nhỏ thưa thớt bên đường, tiếng lá khô xào sạc.

Sát khí đằng đằng!

Nhạc Nhạc khép hờ hai mắt, dùng tâm cảm thụ mọi cử động xung quanh. Năm người bọn họ tay đều nắm chặt vũ khí, tập trung tinh thần chờ đợi sự xuất hiện của địch nhân.

- Đã đến sao còn không mau động thủ, bọn ta không có nhiều thời gian, đánh xong ta còn phải lên đường đó! Ở tảng đá phía sau kia, phải rồi, hai mươi bảy người tất cả, một tên cũng không thiếu!

Tuy Nhạc Nhạc nói một cách rất ung dung, nhưng trong nội tâm gã đã ít nhiều khẩn trương. Những người đang đến tràn đầy sát khí, phải là sát thủ chuyên nghiệp mới có loại sát khí này. Hơn nữa, một lần có thể cử đi hơn hai mươi sát thủ nhất lưu, nhất định phải là tổ chức nổi danh mới làm nổi. Không phải là “Luân Hồi” thì cũng là “Dã Thảo”. Người nào trong bọn chúng xem ra cũng rất khó đối phó, nhất định sẽ diễn ra một trường ác chiến.

Nhạc Nhạc nói ra được tổng số nhân thủ đang ẩn phục, khiến chúng ngạc nhiên vô cùng. Ẩn tàng đã không còn ý nghĩa gì nữa, thì xuất hiện cho xong! Hai gã đầu lĩnh có thân người khô gầy, u ám, dùng giọng khàn khàn cất tiếng: 
- Bằng hữu quả là giỏi, chỉ bằng một lời mà đã chỉ ra nhân số của chúng ta. Có điều đã có người bỏ tiền ra mua tính mạng của các ngươi rồi, chúng ta đã nhận tiền thì phải làm việc cho người ta. Sau khi chết, các ngươi đừng tìm chúng ta làm gì. Muốn tìm thì tìm cái người mua mạng của các ngươi ấy.

Nhạc Nhạc mỉm cười hỏi:
- Mạng chúng ta đáng giá bao nhiêu?

- Năm vạn lượng.

- Ca ca, mạng chúng ta sao rẻ quá vậy? Trên người muội đây cũng đã có mười vạn lượng rồi. Bọn họ chỉ trả có năm vạn lượng mà muốn lấy mạng năm người chúng ta, thật chẳng đáng chút nào. Như vậy là quá tiện nghi, muội không bằng lòng!
Mộ Dung Kỳ vô cùng bất mãn vì cái giá đó không xứng chút nào với giá trị của nàng.

- Mọi sinh ý lớn nhỏ gì đều nhận hết thế này, nhất định là Dã Thảo rồi. Có thật bọn chúng nghèo túng quá chăng? Ca ca, bọn họ nhận tiền giết người bất kể mạng sống, ngàn vạn lần không cần hạ thủ lưu tình làm gì. Phải đuổi tận giết tuyệt hết bọn chúng thì chúng ta mới an toàn.
Tiểu Vi vốn sống trên giang hồ hỗn tạp khá lâu, đã từng nghe qua hung danh của Dã Thảo, nên nhắc nhở Nhạc Nhạc cần phải giết người mới có thể tự bảo vệ được mình.

- Các ngươi vì năm vạn lượng mà giết người, ca ca, muội chưa từng giết người, muội giết người thì có được tiền như họ không?
Thái Vân ngốc nghếch nghe sư phụ dạy rằng giết người sẽ có tiền, trong mắt toát ra kim quang cuồn cuộn, nhìn các sát thủ của Dã Thảo đã không một chút cố kị mà còn ánh lên vẻ thèm muốn, tựa hồ như sẽ chẻ chúng ra thành từng nén ngân lượng vậy.

- Phải rồi, nhất định là Dã Thảo mới chịu thu tính mạng chúng ta với giá rẻ mạt đó,‎ ta cảm thấy không vui chút nào. Tiểu Vân nhi của ta, giết đám người này ca ca sẽ trả tiền cho nàng, hơn nữa đêm nay ca ca sẽ thưởng thêm cho nàng!

Nhạc Nhạc trong hoàn cảnh này cũng không quên nói cười cợt nhả:
- Hai nàng cũng vậy, nhưng nên cẩn thận, đừng để bị thương, bằng không ca ca đau lòng chịu không nổi đâu!
tangthuvien.com
Hắn lại hướng về Quan Thái hô to:
- Ngươi giết một người thì được một cái chân heo, tối nay sẽ có!

Quan Thái liếm môi, cười quái dị nói:
- Hắc hắc, bọn họ trị giá một cái chân heo cơ à, không thể bỏ qua được, giết...

Hắn gầm lên một tiếng, cử đao hướng tên Dã Thảo gần nhất chém tới. Năm người đối phó với hai mươi bảy người, tính ra một người phải đối phó bao nhiêu? Năm, vậy vẫn dư hai, còn lại số dư này Nhạc Nhạc bao luôn. Bọn họ có nhiệm vụ lần này là giết Nhạc Nhạc, giết Nhạc Nhạc mới được thưởng tiền, nghe nói người đi thuê này đặc biệt hận Nhạc Nhạc, giết được Nhạc Nhạc thưởng mười vạn lượng. Hai đầu lĩnh sát thủ đều là người tinh minh, chuyện nặng nhẹ phân chia ra rõ ràng, vì vậy Nhạc Nhạc hân hạnh được hai người còn dư lựa chọn.

Nhạc Nhạc vận khởi Hoa Gian Vũ Bộ di chuyển, dù rằng sát thủ võ công đều thuộc hàng nhất lưu, nhưng Nhạc Nhạc dựa vào bộ pháp xảo diệu, tuy bị bảy người vây công vẫn còn có thừa năng lực di chuyển, hắn hiện thời suy nghĩ làm sao sáng tạo ra chiêu thức, khi tính mạng nguy hiểm lại sáng tạo ra một ít chiêu thức, cho nên hắn chỉ tránh né không công kích, trong đầu hắn nhớ tới Lạc San, nhớ nhớ tưởng tưởng, không có kết quả, lại nghĩ đến Tiên Vu Yên, nhớ nàng đối với mình si tình, si tình mù quáng, nhớ nàng có dung nhan tuyệt mỹ và cao quí, nhớ tiếng kêu rên điên cuồng của nàng trên giường, điều này tạm thời không nên nghĩ tới, Nhạc Nhạc tưởng nhớ khiến dục hỏa tăng lên, nhịn không được rất muốn ôm nữ nhân phát tiết một chút. 

Hồ tư loạn tưởng một trận, dần dần hắn đã bị bảy người vây quanh siết chặt, các sát thủ này phối hợp mười phần xảo diệu thuần thục, bọn họ hợp kích khiến cho uy lực tăng nhiều. Nhạc Nhạc lập tức lâm vào hiểm cảnh, thầm nghĩ “Yên nhi, nàng đã hại khổ ta rồi, nhưng Yên nhi quả thực không tệ, hà hà, a…” Trên đùi bị người đâm một đao, bộ pháp nhất thời rối loạn, bảy ánh đao lập lòe cùng đến, cầm Truy Tâm Kiếm trong tay Nhạc Nhạc kinh hãi thầm kêu “Yên nhi”.

Truy Tâm Kiếm trong tay Nhạc Nhạc chợt hóa thành một đám quang mang cuồng loạn, như ánh mặt trời rực lửa chiếu sáng, ánh sáng như hào quang, xoay chuyển, né tránh, như là có sinh mệnh, hướng về đôi mắt địch nhân, đi vào tầm mắt địch nhân. Ánh sáng bay lượn như những con cuồng xà, thu hút tâm thần người xem. Những kẻ đánh nhau với hắn bị luồng ánh sáng làm cho kinh sợ, đều muốn nhảy qua một bên nhìn xem chuyện này rốt cuộc là thế nào.

Bẩy người vây quanh Nhạc Nhạc khá thảm thương, Nhạc Nhạc sử dụng chân khí hóa thành chùm ánh sáng, thật giống như mặt trời sáng rực đến lóa mắt, trước mắt nhất thời một vùng hôn ám. Cả bọn sát thủ than dài thầm kêu không ổn, đều nhắm mắt thu đao tự vệ. Sau khi Nhạc Nhạc sử dụng ra chiêu này cũng ngây người một chút, nhưng lập tức hưng phấn tỉnh ngộ nhận ra đây là một chiêu mới, trong lúc tâm tình vui sướng, hắn lại nhớ tới chiêu Mân Côi [1], trong tâm chợt có chút trầm tư, một đóa hoa hồng cực kỳ xinh đẹp nở ra trên người Nhạc Nhạc, Nhạc Nhạc là trung tâm của đóa hoa giống như nhụy hoa, cánh hoa màu hồng đậm cùng nhụy hoa từ từ mở ra, toàn bộ quá trình giống như hoa nở, trông thì cực chậm nhưng thực ra cực nhanh, trong đóa hoa đột nhiên lại xuất hiện vài cái gai màu đỏ, gai mầu đỏ máu, mọi người thật sự nhìn thấy máu, máu thấm ở trên gai, hoa lại khô héo, trung tâm màu đỏ hồng là Nhạc Nhạc đang cầm trong tay Truy Tâm Kiếm, kiếm đang nhỏ máu, còn những người tấn công hắn đều che lấy trái tim, trái tim được hai tay che nhưng vẫn phun ra cả vòi máu, đóa hoa hồng tựa như là đóa hoa bằng máu.

- Sao, sao lại có thể thế được?

Một đầu mục sát thủ trong nhóm có công lực tương đối thâm hậu, còn có thể nói, hai tay ôm lấy ngực, không thể tin rằng Nhạc Nhạc có thể xuất ra một chiêu đẹp, rực rỡ và cay độc như vậy.

Nhạc Nhạc không lòng dạ nào trả lời, hắn đang suy nghĩ, xem có phải là do tình nhập chiêu, tình ư? Ngự Nữ Tâm Kinh là một loại tình công? “Tình đến, chiêu xuất?” Nhạc Nhạc hồi tưởng một đoạn có nói trong Ngự Nữ Tâm Kinh, cho đến khi bẩy người vây hắn đồng thời ngã xuống, hắn liền ngẩng đầu lên, thấy những người khác đều dừng lại liền hỏi:
- Sao vậy, vẫn còn mười hai tên Dã Thảo, giết thôi!

Mười hai tên Dã Thảo nghe Nhạc Nhạc nói, thân thể chấn động, đều muốn rút lui, bọn họ giết người như cỏ, ngay cả sinh mạng của bản thân cũng coi như cỏ rác, nhưng khi nhìn thấy Nhạc Nhạc một chiêu làm bảy cao thủ máu tươi bắn đầy trời, cảm thấy sợ hãi, thương lượng với nhau vài câu, rồi lại lộ ra vẻ mặt thấy chết không sờn.

Năm quần đấu mười hai, mười hai bị đánh kêu thảm liên tục, khi Thái Vân giết người đầu tiên sợ hãi thiếu chút nữa nôn mửa, nhưng khi giết người thứ hai trong mắt lộ ra vẻ khát máu điên cuồng, nàng giết nhiều hơn Mộ Dung Kỳ hai người, trong tay cầm một tiểu kiếm, như một đám mây biến hóa bất định, liên tục mang theo máu thịt, hưng phấn vô cùng, dục vọng trong cơ thể giải thoát ra trong giết chóc. Nhạc Nhạc nhìn thấy liên tục lắc đầu, thầm nghĩ “Thực sự nhìn mới biết, một nha đầu mềm yếu nhu nhược như vậy lại thích máu, thích giết người, thực điên cuồng và mạnh mẽ như lúc làm tình!”

Còn lại một tên Dã Thảo, không ngờ không bị thương, thấy năm người vây quanh, hắn chẳng những không sợ hãi, còn hơi lộ ra sự đắc ý, và một khí phách can đảm. Nhạc Nhạc không dốc lực ra đánh, vì hắn còn chú ý một cao thủ ẩn nấp ở chỗ bí mật, một cao thủ thực sự, Nhạc Nhạc lúc trước nói chỉ có hai mươi bảy người, nên người ẩn nấp kia hơi đắc ý một chút, một chút cảm xúc đắc ý này đã bị Nhạc Nhạc cảm giác được, cho nên Nhạc Nhạc mới úy kị, người nọ khẳng định muốn ở thời khắc mấu chốt xuất thủ, hơn nữa quyết tâm một lần xuất thủ phải trúng đích.

Võ công tên Dã Thảo đang bị vây không được tính là cao cho lắm, nhưng lại không tỏ ra sợ hãi, chẳng lẽ hắn nghĩ rằng người ẩn nấp ở chỗ bí mật đúng lúc sẽ cứu hắn sao? Nhạc Nhạc càng thêm cẩn thận, nhìn chăm chú vào hai tay tên Dã Thảo này, tay phải hắn cầm đao, tay trái hắn để ở bên hông, rồi từ trong thắt lưng kéo ra.

Nhạc Nhạc vội hô lên:
- Cẩn thận có gian trá, tránh mau!

Tay trái tên đó cầm một vật ném ra ngoài, một vật tròn màu đen giống như dược hoàn, rất may Nhạc Nhạc hô lên khẩn cấp, mọi người lúc đó gấp gáp rút lui, vận ra hộ thể chân khí dày đặc nhất, một cơn chấn động mãnh liệt khổng lồ dưới chân bọn họ vang lên, hơi nóng cuồn cuộn mạnh mẽ xô vào hộ thể chân khí, mọi người chấn động, thiếu chút nữa ói ra máu, đều giật mình thầm nhủ “Ám khí thật là lợi hại, rất may tránh né kịp thời, bằng không thì.”

Cái vật tên Dã Thảo liệng bừa ra, lại làm nổ chính bản thân hắn, bởi thế xin khuyên các vị bằng hữu, ngàn vạn lần đừng có ném bừa bãi vật gì, rác thải phải bỏ vào thùng rác, hỏa dược phải bỏ vào kho đạn dược!

Khi tro bụi bay lên giảm bớt, mọi người mới đến nhìn lại chỗ mình đứng hồi nãy giờ đã trở thành một cái hố to, tên Dã Thảo vừa rồi bị nổ bay chôn vùi trong cái hố, trong không khí tràn ngập một mùi, mùi cháy khét của thịt nướng.

Nhạc Nhạc phát giác, người trốn ở chỗ bí mật đã bỏ đi.

- Vừa rồi đó là Thiên Kỵ Các Phích Lịch Tử, một viên trị giá một vạn lượng bạc, Dã Thảo lại lỗ vốn rồi.

- Ca ca, muội giết được sáu tên, nhớ phải thưởng cho muội nhé!

Thái Vân cắt lấy một mớ y phục của Dã Thảo, chùi huyết tích trên thân kiếm, rất đắc ý hướng về Nhạc Nhạc khoe công lao: 
- Hóa ra giết người cũng thú vị như vậy, sư phụ trước kia cứ nói giết người không tốt, nên muội chưa từng giết người, cũng nhờ ca ca nói mới biết, từ nay về sau chỉ nghe ca ca.

- Ừm, Thái Vân giết không tệ, Tiểu Vi giết cũng không ít, Tiểu Kỳ nhi của ta làm sao sắc mặt trắng bệch vậy, không phải là muốn hù dọa ta chứ!

- Ca ca, giết người thật buồn nôn, trên người muội dính toàn là máu.

Mộ Dung Kỳ kéo vạt áo ra, bất mãn nói:
- Ở đây, ở đây, toàn là máu, đụng vào bọn nam nhân này thật buồn nôn, làm sao để tẩy xóa hết đây.

- Ha ha, chúng ta đều dùng vũ khí, chỉ có nàng dùng tay không mới cảm thấy vậy, lần sau nàng nên vặn cổ bọn chúng là xong! Như thế sẽ không sợ dính máu, giết càng nhanh, máu rơi càng ít, nàng xem ta không có máu a, lúc đầu trên đùi bị thương là ngoài ý muốn, ngoài ý muốn ấy mà.

Nhạc Nhạc xấu hổ muốn che lại vết máu trên đùi, bất quá miệng vết thương kia chỉ lưu lại một ít máu, đã nhanh chóng đóng vảy, thân thể hắn hiện tại không có thể vì đổ máu mà chết, trừ khi trái tim trúng kiếm.

Nhìn lại mấy con ngựa, biết chúng sợ hãi chạy trốn trong khi bọn họ đánh nhau, mọi người đành đi bộ, xuyên qua một tiểu đạo cỏ mọc rậm rạp, sau đó lại quanh co đi trên một chánh đạo rộng lớn, đến khi đêm xuống núi rừng lạnh lẽo, toàn thân mọi người dính toàn là máu, mấy cái bóng người trải dài ra, vừa cười vừa đi, ngẫu nhiên có người cưỡi ngựa đi ngang qua, nhìn thấy kinh ngạc không dứt.

- Ca ca, huynh nói xem ai muốn giết chúng ta?

- Ca ca, huynh nói xem ai muốn giết chúng ta?

- Là ai cũng không quan trọng, chỉ cần người mình không bị thương, không cần phải quan tâm đến hắn, nâng cao thực lực chính mình, nghênh đón cuộc tấn công tiếp theo, lấy bạo diệt bạo, kẻ mạnh mới có thể sinh tồn. Sao các người nhìn ta bằng ánh mắt ấy, lời ta nói chính là chân lý đấy... À! Ra là ánh mắt sùng bái... À, ta đã sai, tiếp tục đi thôi, đi thôi.

Phía sau lại vang lên thanh âm của trên dưới sáu mươi khoái mã, một đám khói bụi bị cuốn tung bay trên đường, năm người nấp ở ven đường lộ ra thần sắc giới bị ngưng trọng. Đám người kia thân hình cao lớn, đều mang vũ khí, nhìn thấy bọn Nhạc Nhạc dính đầy máu, chỉ liếc mắt nhìn qua, sau đó ngựa không ngừng gấp gáp đi tiếp, trên đường chỉ để lại bụi khói đầy trời.

- Một đám người hung mãnh, dáng điệu dường như là bọn cường đạo, khẳng định không phải người tốt! Ca ca, chúng ta đuổi theo xem nhiệt náo đi.

Mộ Dung Kỳ rất bất mãn bọn nam nhân này, người nào người nấy bắp thịt cuồn cuộn, mặt râu đen dài rất quái dị, ở trong mắt nàng chỉ có Nhạc Nhạc là muôn phần tốt đẹp. Ngoại trừ Nhạc Nhạc, thiên hạ nam nhân không có ai tốt đẹp cả, kể cả cha nàng, đại ca nàng.

- Nàng muốn ta hít bụi sao, nàng cứ tùy ý đuổi theo, ta muốn xem mặt trời lặn, màu đỏ hồng giống như máu trên người ta, bên cạnh là ráng chiều, ngũ sắc sặc sở, giống như y phục Thái Vân nhi, mặt trời lặn đẹp vô hạn, sắp hoàng hôn rồi.

- Ca ca!

- Không cần ồn ào nữa, để yên ta ngâm thơ.

- Ca ca.

- Tối mỹ bất quá tịch dương hồng.[1] 

- Ca ca này!

- Tịch dương... a... con mẹ thằng nào lại đào cái hố như vậy, không lấp để ta té thế này, đau quá.

- Ca ca, bọn muội muốn nói với huynh, huynh lại không cho bọn muội nói.

- Ôi, kéo ta lên rồi mới nói, ai đến cõng ta.

- Ta đến đây.
Quan Thái dẫn đầu đoàn người, quay lại thấy Nhạc Nhạc rớt xuống hố sâu bị thương. Nơi đây ngoại trừ Nhạc Nhạc chỉ có hắn là nam nhân, đương nhiên phải là hắn, thế là...

- Ồ, cám ơn, bất quá chân ta đã ổn rồi, không được cười như thế.

Nhạc Nhạc thay đổi bộ dạng thống khổ, lập tức đứng dậy thể hiện bản thân cường tráng mạnh mẽ, còn lăng không nhảy lộn mấy vòng, để cho thấy mình không việc gì.

Mấy tiểu nha đầu đều quay lại khinh khỉnh trừng mắt nhìn Quan Thái, đều trách hắn đi làm người tốt, làm các nàng mất đi cơ hội thân cận cùng Nhạc Nhạc. Quan Thái tưởng rằng đó là ánh mắt cảm kích của các nàng, cười nói:
- Hắc hắc, cũng không có gì, đừng nhìn ta bằng ánh mắt đó, ta sẽ mắc cỡ đấy!

Ôi dào, hắn lại còn làm ra vẻ trai tân thế nữa!

- Ca ca, còn năm sáu dặm nữa mới tới Nhữ Dương Thành, đã nhìn thấy ánh đèn rồi, ôi, đẹp quá đi! Ca ca, muội thấy huynh đã mệt rồi, muội cõng huynh nhé.
Người Mộ Dung Kỳ nhỏ như vậy mà lại cả gan tình nguyện, mắt tình tứ nhìn Nhạc Nhạc.

- Ầy, nàng nhỏ nhắn như vậy, sao cõng ta nổi.

Giang Tiểu Vi tràn đầy hi vọng nói:
- Ca ca, muội không còn nhỏ nữa, cao gần bằng huynh nè, để muội cõng huynh được không.

- Nhưng, nhưng ta không mệt. Thương... thương thế cũng đã đỡ hơn nhiều rồi.

Thái Vân nói:
- Ca ca, vậy huynh cõng ta nhé.

Nhạc Nhạc thiếu chút nữa té sấp xuống, đánh nhau đã lâu, lại bị Phích Lịch Tử chấn động một hồi, rồi chạy một quãng đường xa làm gì còn dư thừa khí lực.
- Cái đó, Thái Vân này, oa, phía trước lại có đánh nhau, đi nhanh lên.

- Nào có, gạt người ta.
Thái Vân bất mãn nói. Tiểu nha đầu này thích cái mùi vị trên người Nhạc Nhạc, bởi vì mấy ngày đều ngủ trong lòng hắn, không ngửi được mùi này, lòng nàng không thoải mái chút nào, luôn nghĩ đến việc quấn quít quanh người Nhạc Nhạc.

- Đúng là có người đang đánh nhau đấy, có nhiều ngựa, không phải đám người vừa đi qua hồi nãy đâu, ca ca, huynh xem kìa, trên xe hàng hóa này có cắm cờ của Tiên Vu gia, là người của Tiên Vu thế gia đấy.

Nhạc Nhạc ngẩng đầu nhìn lại, thấy hàng hóa chất đầy trên xe ngựa. Trên có cắm một cây cờ bay phấp phới. Cờ dùng màu xanh nhạt làm nền, ở trên thêu hai thanh bảo kiếm tuyệt mỹ. Hai thanh kiếm giao nhau, dưới kiếm có thêu bốn chữ cổ tự “Tiên Vu Thế Gia” viền bằng ngân ti.

Nhạc Nhạc thầm nghĩ “Tiên Vu Thế gia cũng bị người ăn cướp à? Không sai, bọn cường đạo này quả thật dũng khí không nhỏ, vậy nên đến xem xem.”

Mọi người nhanh chóng chạy đến chỗ đánh nhau. Người Tiên Vu thế gia bị vây ở chính giữa, đang rơi vào thế yếu. Xem ra, hưởng an nhàn phú quý khá lâu khiến họ đã quên đi nguy hiểm luôn rình rập, cho nên một lượng hàng hóa lớn như vậy mà chỉ cử có hai mươi mấy người hộ tống. Trong số đó, không ít người đã bị thương, còn có vài người chuyên môn đẩy xe cũng không thể giúp gì, trốn ở dưới xe run cầm cập.

- Hãy tránh ra, dám cản đường à? Chính là ngươi, ngươi, và ngươi nữa, còn cả ngươi...

Nhạc Nhạc sốt ruột giết liền bốn người, khiến bọn đại hán cản đường sửng sốt. Mấy người đi theo thấy Nhạc Nhạc loạn sát như vậy, cũng không thèm khách khí gì. Đặc biệt là Thái Vân, ẩn dấu trong người chứng nghiện giết chóc, võ công của nàng vốn không kém, lại vừa cùng Nhạc Nhạc song tu khiến công lực đại tăng, nên giết liền một hơi năm mống. Trong nháy mắt, nhóm đại hán chặn cướp đã chết mất hai mươi người, tình thế đại biến.

- Nhạc Nhạc đại ca, ta là Tiên Vu Thác, mau đến giúp ta. Con mẹ nó, lần này mang theo ít người, nên bị mấy tên khốn kiếp này chặn cướp mấy lần rồi. Nếu không đến tiếp ứng chắc ta tiêu rồi. Muội phu[2] giỏi! À, mấy vị mỹ nữ này là ai vậy?

Tiên Vu Thác thấy Nhạc Nhạc vừa đến đã giết hết hai mươi mấy người của phe đối phương, liền vô cùng hưng phấn, vội vàng nghênh đón. Song y vừa thấy mấy mỹ nữ bên cạnh Nhạc Nhạc, liền chảy nước miếng ồng ộc!

- Hà hà, tiểu cữu tử[3] vẫn không thèm tiến bộ gì cả, vừa thấy mỹ nữ liền không thể khống chế sao? Ngươi đừng có tơ tưởng gì đến các mỹ nữ đi cạnh ta nhé, không phải phần của ngươi đâu! Sao lại khiêng vác hỗn độn thế? Ngay cả cường đạo còn tỏ ra bất bình đấy! Ta xem võ công của chúng không cao cường gì!

Nhạc Nhạc thấy khắp người Tiên Vu Thác nhuốm máu, không nhịn được nói đùa vài câu, sớm đã quên luôn ai lớn ai nhỏ.

- Một lời khó kể hết, mau giúp ta làm thịt hết mấy con vịt sông này cái đã. Con mẹ nó! Dám bỏ thuyền đuổi đến đây. Bọn chúng là người của Lưỡng Hà Bang đấy, dám động đến hàng hóa của Tiên Vu thế gia, hết muốn sống rồi! Ấy, ca ca, đệ mời huynh! Để huynh nói vậy, không cản đường huynh nữa!

- Cái đó, hừ, các ngươi đã ăn phải cái gì mà lại dám động đến hàng hóa của Tiên Vu thế gia? Ai không muốn sống thì cứ bước tới.
Nhạc Nhạc uy phong lẫm lẫm hét lên, lạnh lùng ngạo thị quần tặc.

Người cầm đầu là một đại hán râu dài trừng mắt quát:
- Bằng hữu là người phương nào, đây là chuyện của Lưỡng Hà Bang và Tiên Vu thế gia, người ngoài tốt nhất đừng xen vào, Lưỡng Hà Bang chúng ta không phải là thứ để đùa. Ta là Hứa Quế ở trên sông Ly Nhân Hà, chưa từng sợ một ai, này dừng tay lại, khoan đánh, ta còn chưa nói xong, ta thật sự là người của Lưỡng Hà Bang đấy.

Nhạc Nhạc nghe hắn lải nhải lắm mồm, tức giận kêu to một tiếng “Giết!”. Năm người bọn họ liền như mãnh long quá giang, ánh binh khí sáng lên. Đáng thương cho bọn người Lưỡng Hà Bang, ở trong nước thì chúng là rồng, nhưng ở trên bờ chúng chỉ là giun là dế, dù cho có cao to dũng mãnh thế nào, nhưng võ công chỉ là nhị lưu, tam lưu mà thôi.

Năm nguời Nhạc Nhạc vốn là siêu nhất lưu cao thủ, giết bọn chúng giống như giết sâu bọ. Ồ, đúng thế, bọn chúng căn bản là sâu bọ, cho nên Hứa Quế vừa nói xong chữ “đấy” thì chỉ còn lại mình hắn giữa đương trường.

Hắn nhìn phải, nhìn trái, đột nhiên quỳ xuống, oa một tiếng khóc ròng:
- Các vị đại ca, đại tỷ, ta trên còn có mẹ già, dưới có con trẻ, hãy cho ta về, ta không làm cường đạo nữa, ta nguyện rửa tay gác kiếm, ta không dám làm nữa, tha cho ta đi, oa...

Hắn khóc thực sự là thương tâm, khiến người nghe rơi lệ.

Tiên Vu Thác kinh ngạc đến sững người. Vừa rồi Hứa Quế đối với hắn uy phong lẫm lẫm, chớp mắt đã biến thành bộ dạng thế này?! Những người của Tiên Vu thế gia nhất thời khó tiếp thụ, đều nhao nhao nghị luận, có người vì mình không hăng hái mà tự than thở, cũng có người tán dương Tiên Vu gia chủ tìm được con rể thực là lợi hại.

Tiên Vu Thác kinh ngạc đến ngây người, lớn tiếng hỏi:
- Vì sao các ngươi lần này cứ nhất định muốn ngăn cản Tiên Vu thế gia vận chuyển hàng hóa? Nói! Nói xong ta tha chết cho ngươi. Ô! Nhạc Nhạc đại ca, có thể tha chết cho hắn không? Ồ, cám ơn, hừm, đại ca nhà ta nói rồi. Nói xong sẽ tha ngươi khỏi chết!

Nghe tính mạng có thể được bảo toàn, Hứa Quế bèn đem tất cả sự tình nhất nhất nói ra hết.

Thì ra Tiên Vu Thác lần này chuyển giao binh khí cho Tử Sa sơn trang, trong khi Tử Sa sơn trang và Lưỡng Hà Bang hiện tại thường xảy ra xung đột, những trận đánh nhỏ diễn ra không ngừng. Số binh khí này chủ yếu dùng để quyết một phen sống chết với Lưỡng Hà Bang, Tử Sa sơn trang đã tiếp cận Tiên Vu gia đặt một số binh khí. Mới đây song phương vừa có một trận đại chiến, cho nên dù đắc tội với Tiên Vu thế gia, họ cũng phải ngăn cản số binh khí này.

Nhạc Nhạc nghe xong nhíu mày nói:
- Lưỡng Hà Bang và Tử Sa Sơn Trang rốt cuộc bên nào thế lực lớn hơn? Lưỡng Hà Bang ta có nghe qua, vậy Tử Sa sơn trang rốt cuộc lai lịch thế nào?

Nhạc Nhạc nhớ đã nghe được về Lưỡng Hà Bang ở đâu đó? Vốn dĩ khi hắn ở trong khu rừng nhỏ ngoài thành vô tình cứu được Chung Nhược Tuyết khi giết hai tên dâm tặc đã từ trong miệng chúng nghe qua Lưỡng Hà Bang, kèm theo quan hệ với bang chủ phu nhân của Lưỡng Hà Bang. Cho nên hắn mới có thể nhớ được có bang phái Lưỡng Hà Bang này, tri thức giang hồ của hắn thật sự là nghèo nàn.

Tiên Vu Thác vội vàng trả lời: 
- Nhạc Nhạc ca, Lưỡng Hà Bang mạnh hơn nhiều, trong bang đa phần xuất thân là cường đạo, giết người như ngóe, song võ công lại rất tệ, giống như mấy tên vừa mới chết kia. Nghe nói trong bang chỉ có vài người cầm đầu võ công bất phàm. Lưỡng Hà Bang trên danh tự tuy nói là Lưỡng Hà, nhưng trong khu vực Lưỡng Hà của Phong Nguyệt Quốc có tới hơn ba mươi bang hội. Lưỡng Hà Bang ở vùng thủy vực Nhữ Dương này cũng có chút tên tuổi. Trong bang có sáu bảy trăm người, được xem là bang phái hạng trung. Nếu bang chủ của chúng có chút đầu óc thì làm sao dám chạm tới chiêu bài của Tiên Vu thế gia như thế này! Hắc, Tử Sa sơn trang nằm kế cạnh bờ sông, trang chủ là Dương Kế, tổ tiên truyền giao lại một hầm mỏ tử sa, rất là đầy đủ sung túc. Vì bất mãn Lưỡng Hà Bang ở cạnh vùng thủy vực này hoành hành bá đạo, thu phí bảo kê bừa bãi, vì vậy song phương phát sinh nhiều lần xung đột. Lần xung đột này bởi vì bang chủ Lưỡng Hà Bang vừa ý nữ nhi của Dương Kế, nên nhất định phải cướp đoạt nàng về làm tiểu thiếp. Lần này xung đột kịch liệt nhất, ngươi nói tên bang chủ này có phải là đầu óc có vấn đề không, vốn đã bất hòa, lại còn muốn cướp đoạt nữ nhi của người ta, việc này không phải là chuyện chết người sao? Hì, chỉ là không biết, nữ nhi của Dương Kế như thế nào?

- Khà khà, ta biết rồi, lão tử cực kỳ mệt mỏi, các nương tử, chúng ta đi... A, ở đây có ngựa này, có ngựa là tốt rồi, lên ngựa chúng ta đi.

Nhạc Nhạc và mấy nữ nhân mỗi người chọn một con ngựa, mừng rỡ khấp khởi cưỡi ngựa đi tới, dù mấy con ngựa kia đều là người Lưỡng Hà Bang lưu lại, hắn quay lại nói:
- Tiểu cữu tử, các ngươi còn đứng ngớ ra đó làm gì, mau vào thành đi, nghe nói mỹ nữ trong thành nhiều không đếm xuể. Ta còn chờ ngươi mời khách đây, à, đúng rồi, tên thuộc Lưỡng Hà Bang kia, ngươi có thể về nhà, tốt nhất không cần trở về bang phái làm gì nữa, khi tuổi còn trẻ lại không học theo gương tốt, gia nhập nhóm hội bừa bãi, lập bang kết phái, lần sau gặp ngươi thì... hừ hừ! Nhưng mà ngươi tuổi cũng không nhỏ, ta không muốn giáo huấn ngươi, sắp thành tiểu lão đầu rồi mà lại còn học cái gì giết người phóng hỏa.

Hứa Quế lượm lại được cái mạng, tất nhiên là thập phần cao hứng, đâu thèm quản Nhạc Nhạc nói cái gì, hắn mau chóng lên lưng ngựa, tháo chạy thoát thân.

- Ấy, Nhạc Nhạc ca, chờ ta một tý, các ngươi nhanh lên, đánh xe nhanh lên, phía trước là đến Nhữ Dương thành, hứng khởi lên chút đi, đến nơi ta còn đãi khách nữa! Chờ ta với, Nhạc Nhạc ca!
Tiên Vu Thác một mặt thôi thúc người đánh xe nhanh lên, một mặt thúc ngựa muốn truy theo Nhạc Nhạc, tiếc rằng bản thân gánh vác trọng trách áp vận, dù muốn hướng về phía trước cũng không dám quá buông thả, phía trước còn có gia chủ chờ đợi.

- Ca, sao huynh tối ngày nghĩ đến chuyện đó vậy? Ở trước mặt nữ nhân của mình mà nói muốn đi tìm kỹ nữ, hứ, huynh nếu chạm vào đám nữ nhân đó, thì không được chạm vào ta!
Mộ Dung Kỳ ngồi trên lưng ngựa không chịu bỏ qua dịp khuyên răn Nhạc Nhạc, ánh mắt trong sáng long lanh, mỵ lực mê người ấy không gì tả được.

- Ôi chà, nữ nhân nổi máu ghen quả là xinh đẹp, quả thật không còn thiên lý gì mà! 

Nhạc Nhạc cười quái dị, quan sát toàn thân Mộ Dung Kỳ từ trên xuống dưới, nhãn thần mang ý khinh bạc. Mộ Dung Kỳ trong lòng nổi lên một cỗ dục hỏa, toàn thân phát nhiệt, hai gò má đỏ ửng, càng lúc càng cảm thấy tim đập nhanh. Nàng biết bản thân mình không thể rời khỏi Nhạc Nhạc, ngay cả ánh mắt của hắn cũng không chống cự được thì làm sao cự lại ma chưởng của hắn chứ? Nàng bèn mắng yêu:
- Ca, ca, lại đây ôm muội một lúc đi, mấy hôm nay huynh chỉ toàn ôm Thái Vân, không ôm người ta chút nào!

Nhạc Nhạc thấy ánh mắt nàng lộ vẻ ai oán, than thầm: “Nha đầu tốt như thế này ngàn vạn lần đừng để trở thành oán phụ. Mấy hôm nay trừ lúc vui vẻ trên giường, quả thật không hề ôm nàng cùng đi. Chỉ có nàng kiên quyết nấn ná ở phía sau, xem ra sau này phải chú ý nhiều hơn, không thể cư xử thiên vị với một ai!”

Liền mỉm cười nói: 
- Được, nếu Kỳ nhi đã lên tiếng, ta làm sao có thể cự tuyệt!

Nói xong quay người bay đến sau lưng Mộ Dung Kỳ, nhẹ nhàng ôm nàng vào trong lòng. Mộ Dung Kỳ mừng đến run người, đắc ý cười khanh khách.

Giang Tiểu Vi và Thái Vân lắc đầu, thầm nghĩ: “Mình làm sao không giành trước một bước nhỉ. Không sao, mỗi lần ca ca lên giường đều chiếu cố thỏa mãn, cả ngày ngây dại bên cạnh chàng, ngủ bên cạnh chàng đủ thỏa mãn rồi! Còn ghen ghét đố kị làm chi nữa!”

Nhạc Nhạc vào thành liền cùng Tiên Vu Thác tìm đến Hoa Gia khách điếm, bao hết một khu, rồi mới đem đội xe bố trí cho ổn thỏa. Tiên Vu Thác gọi một vài món ăn và rượu ngon trên bàn, an ủi đám tùy tùng còn đang kinh sợ, rồi mới toe toét đi tới bàn của Nhạc Nhạc, cười nói:
- Nhạc Nhạc ca, lần này may mà có huynh, bằng không ai biết phát sinh chuyện gì, đến Tử Sa sơn trang còn có hai ba trăm dặm. Hai ngày nữa huynh cùng ta đi một chuyến, bằng không trên đường nếu lại kéo đến một đám người nữa, tiểu đệ ta cầm chắc cái chết, chỉ tiếc lần này mang theo quá ít người!

- Không phải ta trách ngươi, Tiên Vu thế gia bên ngoài có tiếng tăm, tuy là việc tốt, nhưng cũng bị cái danh tiếng này phá hoại. Tự cho rằng đến đâu cũng đều an toàn, nếu lỡ xảy ra chuyện dù to nhỏ thế nào, thì trong nhất thời lại thấy khó chấp nhận. Sau này cần phải luyện thêm một chút công phu, lỡ khi phụ thân ngươi đến trăm tuổi, xem ngươi còn đi lại thế nào trên giang hồ đây?

Nhạc Nhạc giống như một trưởng bối đang giáo huấn, khiến Tiên Vu Thác liên tục gật đầu, không dám nói một câu, hồi lâu mới nói: 
- Sau này ta nhất định cố gắng, hắc hắc, Nhạc Nhạc ca, ta bàn tính chắc chắn nhé, chờ cho thương thế của thủ hạ đỡ một chút, chúng ta cùng đi Tử Sa sơn trang, dù sao thời hạn giao hàng cũng còn vài ngày! Đợi đến lúc ăn cơm xong... chúng ta...

Hắn đột nhiên nhìn thấy ánh mắt hung dữ của Mộ Dung Kỳ lườm hắn, trong ánh mắt hàm chứa tức giận, sát khí, khinh thường, coi rẻ, còn có uy hiếp, Tiên Vu Thác sợ run cả nửa ngày, bối rối nghĩ: “Trong ánh mắt mỹ nữ này làm sao lại có tình cảm phong phú như thế chứ!”

- Ha ha, tiểu cữu tử à, lại đây chúng ta ăn uống, bọn ta đi hoàng thành vừa khéo phải qua nơi đó, vậy sẽ đi cùng với ngươi một đoạn đường vậy. A Thái, đừng có gặm móng heo nữa, bao nhiêu cũng không đủ cho ngươi, ăn hết ta kêu sáu cái nữa cho, đến đây cạn chén nào!

Nhạc Nhạc không để ý gì đến ánh mắt phức tạp của Mộ Dung Kỳ, chỉ hăng hái mời rượu. Mấy nữ nhân không nhận được lời nói đường mật của hắn, bèn quay sang uống vài chén rượu vào bụng, khuôn mặt nhỏ nhắn ửng hồng cả lên, choáng váng không thèm để ý Nhạc Nhạc nói đông nói tây gì, chỉ chăm chú nhìn nụ cười quyến rũ của hắn.

Ăn uống xong, Nhạc Nhạc dùng tay ra hiệu cho Tiên Vu Thác “Chờ ta một lúc”, xong hắn ôm ba nữ nhân trở về phòng. Tiên Vu Thác nhìn theo bóng dáng mỹ diệu của ba nữ nhân, thèm muốn chảy nước miếng. Nhưng hắn ngay cả nghĩ cũng không dám nghĩ, chỉ sờ sờ nắn nắn vò dâm dược “Hoa kiếp” đang đeo ở eo, chờ Nhạc Nhạc cùng đi kỹ lâu cuồng hoan một đêm.

Trong lòng Nhạc Nhạc gấp rút vì chuyện bên ngoài, vừa vào phòng đã mang ba nữ nhân lên giường, độ nhập vào thân thể mỗi người một chút Thôi Tình chân khí. Thoáng chốc, ba nữ nhân bị dục hỏa dâng trào. Nhạc Nhạc không thèm dùng đến phương thức luyến ái thông thường, túm lấy Tiểu Vi, thấy cơ bản nàng đã đón chờ, bèn không hề khách khí tiến vào, tùy ý chuyển động một hồi khiến nàng sung sướng kêu lên không ngớt. Sau đó mỗi chỗ mẫn cảm trong cơ thể của nàng đều bị loạn động, ngứa gấp trăm lần, sướng gấp nghìn lần, khiến nàng muốn hét thật to, nhưng mở miệng ra mà không hề hét được tiếng nào, nước mắt hạnh phúc không kềm chế được trào ra đầm đìa cả mặt và tóc. Nàng thấy vừa tiêu diêu, vừa sảng khoái chìm sâu vào mỹ mộng.

Hai nữ nhân còn lại trong chốc lát cũng phiêu diêu cỡi gió cỡi mây mà đi vào mỹ mộng. Mắt họ thì ướt đầm lệ nóng, miệng thì lộ xuất vẻ ngọt ngào như thực như ảo, sự ngọt ngào bao hàm hạnh phúc và thỏa mãn vô hạn. Nhạc Nhạc nhẹ nhàng đỡ họ nằm lên gối, rồi mới nhẹ nhàng thu công. Hắn thầm nghĩ: “Thứ mật thuật này quả là hữu dụng, lúc trước mới học sơ qua đem thử với một tiểu nha đầu ở kỹ viện, ai ngờ tiểu nha đầu đó không thèm tiếp khách hết một tháng, suốt ngày cứ mơ tưởng đến thứ cảm giác mỹ diệu đó. Nếu Nhạc Nhạc này không nói rõ với lão chủ kỹ lâu đó nguyên nhân thế nào, thì lão đâu có lạy lục van xin ta đừng đến, còn tìm một nghìn lượng bạc hiến cấp cho ta chứ! Hôm nay nếu không phải đi gấp, nhất định không dùng đến bí thuật này, cái thứ mật thuật đó làm hại hết cảm hứng ái tình. Vừa mới dùng, nữ nhân đã hưng phấn phát cuồng, cực điểm đến loạn cào cào cả lên, nam nhân còn có hứng thú gì nữa chứ?”

Nhạc Nhạc lắc lắc đầu, nhẹ nhàng đi sang phòng của Tiên Vu Thác. Lúc nãy, khi Tiên Vu Thác thấy Nhạc Nhạc về phòng, đã than thầm: “Hắn muốn an bài cho ba mỹ nữ xuân tình thế kia chắc cũng mất ít nhất ba khắc. Ài, chờ lâu như thế quả là khó chịu. Hy vọng tiểu tử đó không ngóc dậy nổi. Ài, sao thế được, trên người hắn còn hàng trăm viên ‘Hoa Kiếp’ mà? Hắn không cần phải đêm nào cũng dùng thuốc, nhưng lâu lâu cũng điên cuồng một bữa chứ!”

Hắn đang hồ tư loạn tưởng, chợt thấy Nhạc Nhạc mở cửa bước vào, liền cả kinh hỏi:
- Sao mau vậy?

- Đương nhiên, nhất thương tất định! Nhìn nhìn cái gì? Lão tử siêu vậy đó, ngươi có xài “Hoa Kiếp” cũng không lại ta đâu. Không tin thì chúng ta đi so tài!

Nhạc Nhạc thấy mặt hắn nhăn nhó đầy vẻ hoài nghi, nhưng không biết biểu tình ý tứ hắn thế nào, không chừng còn bảo mình là thứ “Liệt dương” nên mới ra sớm như vậy. Nếu thế thì còn gì là mặt mũi nữa chứ?

Tiên Vu Thác hiển nhiên có phần hoài nghi, nhưng bất quá nghĩ đến sự thần kỳ của Nhạc Nhạc, bèn không dám nhiều chuyện, hứng thú chạy nhanh về hướng phố hoa lớn nhất thành Nhữ Dương. Nhạc Nhạc đi hết con đường, quả thật nhìn thấy không ít mỹ nữ. Trông xinh thì có xinh, nhưng vẻ đẹp không đầy đủ, thiếu linh khí. Bề ngoài tuy xinh đẹp, nhưng không có khí chất hấp dẫn người, Nhạc Nhạc lại nghĩ: “Nếu mỗi một người đều giống như Nhược Tuyết, Yên nhi, Mộ Dung Kỳ, trên đời này còn có phân biệt đẹp xấu sao?”

Tiên Vu Thác và Nhạc Nhạc đi vào kĩ lâu Vạn Hoa Lâu lớn nhất Nhữ Dương. Vừa tiến vào, quả nhiên hương thơm sực nức, da thịt cuồn cuộn. Nhạc Nhạc suốt ngày kề cận các mỹ nữ thượng đẳng, giờ lại không có nhu cầu cấp bách gì, đâu thèm để ý những kẻ phấn son phàm tục kia, nên không ngừng chau mày. Tiên Vu Thác vốn nghĩ chỗ này cũng không tệ, nhưng thấy Nhạc Nhạc bất mãn, lập tức cũng nhíu mày, nhìn tú bà quát:
- Đây là ngân phiếu một vạn lượng, tuyển cho ta một trăm cô nương tốt nhất, đưa đến phòng.

Ánh mắt của tú bà sáng quắc lên, thấy hai vị này ăn mặc không tầm thường, đều mang bộ dạng của công tử thế gia, đang định ra sức lấy lòng, ai ngờ họ ra tay rộng rãi như thế, một cái chìa tay đã đưa ra một vạn lượng, mở miệng ra là một trăm cô nương, mụ càng gắng sức cười, vui mừng nói:
- Ôi chao, hai vị công tử gia nhất định là lần đầu đến vùng này, rất là lạ mặt, nhưng mà không cần khẩn trương, cô nương của bọn ta sẽ làm người hài lòng. Được được, đừng có gấp, ha ha, bây giờ người ta đi gọi cô nương đến đây. Tiểu Hồng, còn đứng đờ ra đó làm gì, mau mau dẫn hai vị công tử gia lên phòng thượng hạng, rồi gọi một trăm cô nương tốt nhất cho hai vị! Còn không đi nhanh! Hắc hắc, hai vị công tử, xin mời, đi bên này!

Ngồi trong phòng, Tiên Vu Thác cất tiếng cười nói:
- Đại ca, chút nữa xem ai làm lâu hơn, xem ai chinh phục nhiều nữ nhân hơn, hì hì, cô nương nơi đây thật sự tươi ngon, có vài cô so với tiểu thiếp nhà ta còn xinh đẹp hơn, thật không uổng công chuyến này!

- Ngươi có cảm thấy nơi đây bố trí rất giống Noãn Tâm Lâu ở Lạc thành không? Rất nhiều thứ giống nhau, nhìn này, trà kỷ làm bằng gỗ lim, còn có bức bình phong vẽ hình mỹ nữ tắm nữa. Toàn bộ chỉnh thể bố cục và sắc thái... mới nhìn đã thấy giống nhau, giống như đang ở Lạc thành vậy!

Nhạc Nhạc cẩn thận đánh giá hoàn cảnh nơi đây, mặt lộ vẻ trầm tư. Trước kia, hắn ở Lạc thành “ngự” liên tục mười mấy cô nương. Những bí thuật trên giường cùng tư thế và phong cách của mấy vị cô nương đó xem ra có vẻ là từ một sư phụ dạy mà ra. Trong số đó có Tiểu Nguyệt cô nương vì hắn giao trả một số tiền rất lớn, lại không muốn chuộc thân cho mình. Lúc ấy nàng không muốn nói rõ nguyên nhân với Nhạc Nhạc, hắn đã hoài nghi nàng có thể thuộc về một tổ chức nào đó, có tiền cũng không thể thoát thân. Nhạc Nhạc đến kĩ lâu nhiều cũng là vì muốn tìm hiểu nguyên nhân này.

Tiên Vu Thác không quan tâm cười nói:
- Hà hà, kĩ lâu nơi nào chẳng na ná như nhau, cho dù là giống nhau như đúc cũng không có gì ngạc nhiên, đại khái là do một lão chủ mở chi nhánh ra ấy mà. Đại ca, các cô nương đến đấy, ha ha, ta ra chọn trước.

Nhạc Nhạc vờ làm ra vẻ sốt ruột, cười cười xông vào đám cô nương, trong nháy mắt câu dẫn tâm thần của họ. Sau đó có hơn mười mấy nữ tử mạnh dạn vây đến, vừa cởi áo Nhạc Nhạc, vừa cười nói:
- Công tử cực kỳ tuấn tú, nô gia còn chưa nhìn thấy qua dáng mạo dễ nhìn như vậy, để nô gia đến hầu hạ người nhé!

Nhạc Nhạc sửng sốt, tự nhủ: “Chả biết làm sao mà cứ đến kỹ lâu là ngay từ câu đầu tiên các cô nương cùng nói một câu tương tự như vậy, không còn từ nào khác để hình dung hay sao? Có lẽ cái này không phải bản thân họ muốn vậy, mà lỗi xuất phát từ trên người ta chăng? Chà, nếu vậy thì chết ta rồi!”

Lòng thì nghĩ vậy, nhưng miệng hắn lại nói:
- Các vị tỷ tỷ quả thiệt là đẹp nghe, không biết sông nước gió mây nào mà có thể nuôi dưỡng lớn lên những nữ tử nhu mì yêu mị như vậy!

Nhạc Nhạc lén phóng một ít Thôi tình chân khí vào người của bọn họ, chỉ lát sau, bọn kỹ nữ quây quanh hắn đã nổi cơn dục hỏa bừng bừng, mưa xuân ào ạt, hai tay hai chân tranh nhau quấn chặt Nhạc Nhạc. Kết quả cuối cùng thì ngươi tranh ta đọat, chẳng ai chiếm được trọn vẹn cả, khiến dục hỏa của họ càng thịnh.

Nhạc Nhạc cứ bình thản ngồi dưới đất, mặc cho bọn họ tranh giành chí chóe. Sau khi chúng nữ biết có tranh đấu cùng vô dụng, bèn thương lượng ai trước ai sau. Một nữ tử đầy đặn và nhu mị được ưu tiên trước, nhưng chỉ một lúc đã bại trận. Bọn kỹ nữ kinh ngạc vô cùng, không ngờ được vị đại tỷ nhu mì vô biên có thuật phòng the cao siêu này lại mau chóng bại trận đến như vậy. Họ vừa kinh dị, vừa vui mừng. Kinh vì Nhạc Nhạc lợi hại. Mừng vì bản thân sắp được thử qua.

Nhưng, hàng loạt nữ tử cũng lần lượt nếm mùi bại trận y như nàng đầu. Nhạc Nhạc đã có manh mối, so với nhận định ban đầu của hắn không sai bao nhiêu. Về thuật phòng trung, những nữ tử này có thể được liệt vào hàng sư phụ.

Những nữ tử khác khi mới vào phòng tuy thấy hai nam nhân này tuấn tú đẹp trai như vậy, nhưng lại sợ phòng thuật của họ không giỏi, ai ngờ, hai nam tử này lại uy mãnh như lang như hổ.

Nhạc Nhạc nhỏm dậy “chém giết” đến cùng trời cuối đất, thây nằm la liệt. Ngự nữ chân khí trong cơ thể vận hành nhanh như điện, khi luồng chân khí đó hướng tới nữ tử, kinh mạch tự động vận hành gia tăng tốc độ hút nguyên âm của nữ nhân đó. Không biết tự lúc nào, hắn cảm thấy chân khí trong kinh mạch đầy tràn. Chúng như dòng sông bình thường chỉ lưng lửng nửa dòng, hiện giờ lại như nước lũ tràn bờ. Hắn không khỏi nghĩ ngợi, không biết bọn kỹ nữ này đều biết thuật thái âm bổ dương hay không, mình mới vừa hấp một ít công lực của chúng, vừa vào thể nội đã đột nhiên gia tăng nhiều như thế này? Hắn bèn đứng dậy tra xét, mới thấy phía sau mình vừa để lại đến bẩy mươi sáu nữ tử nằm la liệt, lõa lồ mê man trên đất. Cùng lúc đó, Tiên Vu Thác cũng để lại chín nàng đang ngủ vùi còn một nàng đang hưởng ân mưa móc. Số nữ tử còn lại là mười bốn người, toàn thân họ đang dâng trào dục hỏa đưa mắt đắm đuối nhìn Nhạc Nhạc, mắt lộ vẻ ái mộ lẫn khát vọng đợi chờ.

Nhạc Nhạc đem chân khí vận chuyển một vòng, tuy nhận thấy chúng tràn đầy, nhưng không ôn hòa thuần khiết, rõ ràng là chưa kinh qua luyện hóa. Nhạc Nhạc bước đến vỗ vỗ vào vai Tiên Vu Thác cười nói:
- Huynh đệ, động tác của người chậm quá rồi, xem ra ngươi phải chịu thua đi thôi, còn tới mười bốn cô đang chờ ngươi kìa!

Tiên Vu Thác có chút mệt mỏi. Bình thường khi uống xong “Hoa Kiếp”, chỉ hai ba trăm lượt là có thể định xong một nữ nhân, trong khi hôm nay gã thở ì ạch như trâu, mới định được có chín nàng, gặp nàng thứ mười này thì lại quá lợi hại thu phục mãi mà không được. Nghe Nhạc Nhạc nói thế, vội ngẩng đầu lên nhìn, quả nhiên thấy từng đôi nhục thể trắng như tuyết nằm la liệt khắp phòng, trên mặt đầy vẻ tươi cười thỏa mãn, bèn cười khổ nói:
- Nhạc Nhạc đại ca, huynh giúp ta định thêm bốn cô nữa, nữ tử này mị thuật quả nhiên kinh người. Oa… Ta hết chi trì nổi nữa rồi!

Rời khỏi kĩ viện thì trời đã về khuya, ánh sáng mông lung khiến cho cảnh vật nhìn không được rõ.

Tiết trời lúc này đã se se lạnh, ánh trăng chiếu xuống trong đêm khuya, rọi tới từng con ngõ vắng bóng người.

Nhạc Nhạc vội trở về luyện hóa nội lực nên đi nhanh như bay. Trong lúc xuyên qua một tiểu đạo âm ám, hắn chợt nghe thấy âm thanh kiều mị quen thuộc từ tiểu viện phía trái truyền đến. Âm thanh đó vừa khủng hoảng, vừa phẫn hận!

Trong viện, năm tên hán tử cầm bán nguyệt loan đao vây quanh Yến Vô Song. Nàng đã bị nội thương, khóe miệng còn lưu lại vết máu, tay cầm trường kiếm vô lực đối kháng với năm cao thủ. Nàng phẫn nộ nói:
- Các ngươi quá ti bỉ, ta còn tưởng các ngươi là người tốt, khụ khụ...

Một thanh niên nam tử trong bọn tự cho mình là tiêu sái cười đáp:
- Nếu Vô Song đi theo ta, nào có sự việc này. Nếu giờ nàng đã nghĩ thông suốt, ta tự nhiên sẽ sai thủ hạ trị thương cho nàng, hắc hắc, hôm nay nàng không chạy thoát đâu, nàng đừng hy vọng, chúng ta đã phí không ít sức lực mới đánh đuổi Bá Vương Kiếm, đâu có thể không thu hoạch chút báo đáp nào, nàng nên ngoan ngoãn đi.

- Ta chết cũng không đi theo ngươi, xem kiếm!

Bất luận là ai trong năm người, đều có thể đánh bại Yến Vô Song, hơn nữa nàng giờ đã bị nội thương, lại bị năm người đồng thời công kích.

- Các vị đừng làm tổn thương da thịt nàng, nếu như bị thương sẽ khó coi lắm, hắc hắc, con nhỏ này thật khiến người ta chảy nước miếng! Cái mông này lắc thực mạnh mẽ, da dẻ thực trắng, Phong Nguyệt quốc quả nhiên có mỹ nữ, so với nước chúng ta hơn quá nhiều!

Tên thanh niên tránh qua một bên cười dâm dật, xem bốn thủ hạ bỡn cợt Yến Vô Song.

Yến Vô Song thầm biết rõ võ công bản thân so với bọn chúng còn kém xa. Càng kéo dài cuộc chiến nàng càng khó thoát thân. Chợt thấy một tên cử chưởng đánh tới, nàng bèn cắn răng vận toàn lực đối phó một chưởng.

Nguyên nàng muốn mượn cỗ lực đạo đó để đào tẩu, đâu biết nội lực tên này cực mạnh, hai chưởng vừa chạm vào nhau, chỉ cảm thấy một cỗ lực lượng to lớn xâm nhập toàn thân, xương cốt gần như vỡ ra, cơ thể giống như diều đứt dây, bay ra ngoài, toàn thân không còn chút sức lực nào. Ngay từ trên không, nàng đã há miệng phun ra hai ngụm máu. Hai mắt nàng tối sầm lại sắp mê đi, chợt trong đầu lóe lên một bóng dáng: bạch y tiêu sái, bướng bỉnh khôi ngô, trên môi luôn treo một nụ cười nhếch miệng. Mặt người ấy tuy còn non choẹt, nhưng nữ nhân bên cạnh cứ thích gọi gã hai tiếng “Ca ca”. Gã đối diện Bá Vương Kiếm vẫn nói cười khơi khơi, hiên ngang không sợ, lại luôn trêu đùa vô lại, chỉ gặp qua một lần mà đã khiến người khác cười không ngớt. “Bản thân vì sao lại không thể quên được gã nhỉ? Nhưng hôm nay sợ không được nhìn gã nữa rồi! Ta hôm nay dù chết, cũng không thể để người khác làm nhục thân thể!” Nàng đã cầm mũi kiếm chĩa thẳng hậu tậm, đợi đến lúc rơi xuống đất... lúc rơi đến đất là lúc tử vong.

Đột nhiên nàng cảm giác thân thể mình bị người ta ôm chặt. Nàng cảm thấy rất không cam tâm, sao ngay cả chết mà cũng không chết được thế này? Bỗng nhiên, nàng ngửi được hương thơm trên cơ thể người đó, quen quá, hình như nàng đã ngửi qua đâu đó rồi. Nàng dùng hết chút khí lực cuối cùng mở to mắt, lại nhìn thấy nụ cười hời hợt lười biếng đó. Nụ cười đó bao hàm thương xót lẫn mến yêu, bao hàm hết thảy mọi thứ. Nàng đột nhiên cảm thấy vô cùng an toàn, gượng cười đi vào giấc ngủ.

Nhạc Nhạc ôm lấy Yến Vô Song nhẹ nhàng đáp xuống đất. Lần này gã ra ngoài không mang kiếm, nhìn vào mắt của năm người, biết chúng đều là cao thủ, bản thân lại đang ôm một người bị thương, sao có thể chiến đấu được? Gã dùng hết toàn lực vung ra một chưởng, Ngự Nữ chân khí sung mãn trong cơ thể ồ ạt xuất ra, chưởng khí to lớn màu hồng phấn đẹp rực rỡ đánh rát năm người. Năm người bị chưởng phong kì quái đó hù dọa không ít, tưởng là trong chưởng có độc, liền lách tránh ra sau, nín thở phòng bị, không dám truy đuổi. Một chưởng đó đã tiết ra không ít tạp vật trong cơ thể Nhạc Nhạc, một chưởng phát ra, Nhạc Nhạc ngược lại cảm thấy cực kỳ khoan khoái, mượn lực phản chấn của chưởng, bay vọt về phía xa.

Bốn tên trung niên cầm loan đao hướng về tên thanh niên thỉnh tội nói:
- Tiểu vương gia thứ tội, chúng tôi vô năng để nữ nhân đó trốn mất, lần sau nhất định sẽ bắt được ả!

Tên thanh niên vô cùng phẫn nộ, hướng về bọn chúng rống lên:
- Vô dụng, vô dụng, ta biết là các ngươi dụng, cả việc nhỏ như vậy cũng làm không xong, hừm!

Một lúc sau hắn mới nói:
- Lên đường thôi, nghe nói đại ca ta đã dẫn người đến Hoàng thành, nói là đến vì cuốn 'Nguyệt Thần Binh Pháp', chỉ cần đoạt được cuốn binh thư đó, phụ vương nhất định sẽ nhìn ta bằng con mắt khác. Đến lúc đó các vị cũng sẽ thăng quan tiến tước, vinh hoa phú quý hưởng dụng không hết! Hãy kiểm tra cho kỹ lai lịch người vừa rồi, lần gặp sau nhất định để hắn thấy rõ! Để hắn nếm mùi lợi hại của Tàn Nguyệt Đao Pháp!

Nhạc Nhạc ôm Yến Vô Song chạy như bay trên đường, thấy phía sau không có người đuổi theo mới yên tâm. Do nội lực đại tăng nên khinh công nhanh nhẹn tựa như trong đầu nghĩ sao thì được như vậy. Nhạc Nhạc giống làn mây trắng từ bầu trời hạ xuống tiểu viện bên trong khách sạn, mở cửa tiến vào phòng của mình. Bọn nữ nhân mặc dù đang chìm sâu trong mộng đẹp nhưng đều có võ công, nên khi nghe có người mở cửa ba người lập tức tỉnh lại, trông thấy Nhạc Nhạc tiến vào, vừa mừng vừa giận nói:
- Thì ra ca ca đã đi ra ngoài, lại còn dẫn theo một người trở về, nàng là ai vậy?

Sau khi thắp đèn, họ mới nhìn rõ người đang được gã ôm chính là Yến Vô Song, bèn vội vàng hỏi:
- Nàng ta sao vậy, sao trở thành bị thương thế này? Có phải ca ca đả thương nàng không?

Thái Vân không hiểu hỏi:
- Ca ca vì sao đả thương nàng?

Mộ Dung Kỳ nhếch miệng nói:
- Hừm, khẳng định là cầu ái không thành bèn dùng sức, kết quả chính là… ha ha ha ta nói đùa, nhìn huynh ngơ ngơ ngác ngác kìa, ca ca, sao huynh lại phớt lờ muội? Không lẽ là giận rồi! Đồ quỷ nhỏ nhen!

- Ta nào có thời gian để giận nàng, thương thế của Yến Vô Song rất nặng, hà hà, mấy lão quỷ đó hạ thủ thật nhẫn tâm, đối với tiểu nha đầu gợi cảm thế này mà cay độc như thế, nếu không phải ta đến kịp thời, nha đầu này hầu như đã tự sát mà chết rồi. Trước hết cho nàng uống một hoàn thuốc, kế đến tới phiên Tiểu Kỳ dùng nội lực cực tốt của mình giúp ả trị thương!

Nhạc Nhạc vừa giúp Yến Vô Song cọ rửa sạch vết máu trên mặt, vừa nói với bọn Mộ Dung Kỳ.

- Ca ca, ta bị huynh làm bủn rủn tay chân mất hết khí lực rồi, hay là để Thái Vân hoặc Tiểu Vi giúp nàng trị thương nhé! Hừm, tự mình nửa đêm ra ngoài tìm nữ nhân, hại chúng ta ngủ không ngon giấc, sao ta lại thèm giúp huynh nữa chứ!

Mộ Dung Kỳ làm ra vẻ mặt lười nhác, vươn vai uốn éo định li khai.

Nhạc Nhạc không vui nói:
- Kỳ Kỳ, nàng sao lại biến ra bộ dạng này? Thương thế của Yến Vô Song hiện giờ rất nặng, nếu không điều trị sợ rằng sẽ nguy hiểm đến tính mạng. Nếu như ta không nôn nóng cần luyện công, thì sẽ không thèm nhờ các nàng giúp đỡ đâu!

- Tiểu Vi, Thải Vân cũng có thể mà, bảo họ trị thương cho nàng!

Mộ Dung Kì đầu không ngoảnh lại, muốn trở về giường ngủ, nhưng nghe đằng sau hơi có chút yên tĩnh lạ thường, quay đầu nhìn lại, thấy Nhạc Nhạc đang nhìn mình với ánh mắt cực kỳ thất vọng. Ánh mắt đó thực sự đã làm nàng hoảng sợ! Tiểu Vi và Thái Vân lúc đó cũng lo lắng nháy mắt ra hiệu cho nàng, muốn nàng xin lỗi.

Nàng thấy Nhạc Nhạc đã hơi giận, mới hối hận dịu dàng nói:
- Ca ca, Kỳ Kỳ sai rồi, người ta không biết huynh có chuyện, muội giúp nàng trị thương cũng không được sao! Ca ca...

Nàng nôn nóng đến suýt bật khóc, nàng đâu thấy qua Nhạc Nhạc tức giận, bình thường luôn cười hi hi cùng các nàng bông đùa. Biểu tình thất vọng hiện giờ của Nhạc Nhạc khiến nàng hoảng hồn, vội dùng ánh mắt lo lắng nhìn Tiểu Vi và Thái Vân, bảo họ giúp xin tha thứ.

Hai người Tiểu Vi và Thải Vân cũng chưa nhìn qua biểu tình nghiêm túc như vậy của Nhạc Nhạc, sợ hắn thực sự tức giận Mộ Dung Kỳ, cũng ở một bên xin dùm. (truyện sắc hiệp)

Nhạc Nhạc đương nhiên không giận thực sự, chỉ là cảm thấy Mộ Dung Kỳ gần đây được sủng ái quá thành ra kiêu ngạo, muốn trước khi tính cách ấy của nàng còn chưa thành hình mà dạy dỗ cho thích đáng một phen, để tránh ngày sau cùng các tỉ muội khác tranh giành ghen tị. Gã muốn mượn cơ hội này dọa nàng một trận, bằng không sau này càng thêm phiền hà.

Nhạc Nhạc lạnh lùng nói:
- Được rồi, các người mệt thì đi ngủ hết đi, không có các người ta vẫn có thể làm được! Để ta cứu ả khỏi cần khẩn cầu các người, lại phiền các người mất công đùn đẩy nhau nữa! Lúc trước một mình giờ một mình cũng sống được mà!

Nhạc Nhạc nói cho cùng mới mười sáu tuổi, khẩu khí này thực sự giống như một câu bé mới lớn còn hay giận dỗi, trên mặt không có chút biểu tình.

Mộ Dung Kỳ thấy Nhạc Nhạc vẫn còn tức giận, lo lắng đến bật khóc, cho rằng hắn không cần mình nữa, vừa khóc vừa nói:
- Hu hu, ca ca, muội sau này nhất định nghe lời, không quấy rối huynh nữa, Kỳ Kỳ thực sự biết là đã sai, huynh tha thứ cho muội nhé, ca ca!

Nhạc Nhạc không ngờ mới nói có hai ba câu mà nàng đã bật khóc. Đây không phải là gây thêm phiền phức sao? Xem ra sau này lại tiếp tục khuyên nhủ, may mà lúc nãy những lời thực sự muốn hù dọa nàng gã chưa kịp nói ra, nếu không không biết nàng khóc thành bộ dạng nào nữa. Gã vội vàng nói:
- Được rồi, ca ca đã tha thứ cho muội. Ta thấy mình tự giúp ả trị thương rồi đi luyện công cũng không có chuyện gì, các nàng đi ngủ đi, một mình ta làm!

- Ca ca, ô ô, huynh vẫn còn giận Kỳ Kỳ à? Nếu không sao huynh không cho Kỳ Kỳ trị thương cho Vô Song chứ? Muội không mệt, không mệt chút nào, để muội làm đi! Ca ca, hãy để muội làm đi!

Mộ Dung Kỳ vừa lau nước mắt, vừa nâng Yến Vô Song dậy.

Nhạc Nhạc nghĩ thầm: “Sao để nàng vừa khóc vừa trị thương được, nếu lỡ xui thì sôi hỏng bỏng không, hai người đồng thời tẩu hỏa nhập ma, há không phải là tính mệnh hai người đều không còn, thật là vụng tính quá!”

Nhạc Nhạc kéo Mộ Dung Kỳ vào lòng, lau nước mắt cho nàng, rồi khuyên nhủ:
- Thôi mà, đừng khóc, khóc nữa thì không đẹp đâu, nàng khóc thì làm sao giúp Vô Song trị thương được, để Tiểu Vi giúp nàng ta đi, Tiểu Vi nội lực cũng không tệ!

Tiểu Vi còn chưa kịp đáp ứng, Mộ Dung Kỳ đột nhiên càng òa khóc to:
- Oa oa, ô ô, ca ca khẳng định không cần muội nữa, ô ô, rõ ràng muốn muội đi, sao lại để Tiểu Vi làm, ca ca nhất định tức giận không yêu thương Kỳ Kỳ nữa, để muội ra đi, ô ô!

Nhạc Nhạc giờ mới biết nữ nhân phiền hà thì có bộ dạng thế nào, vừa thống khổ vừa bực mình nói:
- Tiểu Vi, Thái Vân, qua đây khuyên nhủ Tiểu Kỳ, ta tự mình vẫn động thủ được, thời gian còn dài thế này, tự mình ta thu xếp mọi chuyện rồi cũng ổn thôi!

Nói xong lập tức điểm vào ma huyệt của Mộ Dung Kỳ, để Tiểu Vi và Thái Vân đỡ nàng đi, lúc này mới thanh tĩnh trở lại. Tuy nhiên, hai mắt Mộ Dung Kỳ ứa lệ ròng ròng, nước mắt hàm chứa sự lo lắng và sợ hãi, chẳng mấy chốc đã thấm đẫm vạt áo trước ngực nàng.

Nhạc Nhạc ban đầu muốn dùng song tu công pháp để giúp Yến Vô Song trị thương, nhưng thấy rằng chưa được nàng đồng ý mà đã làm vậy thì khẳng định không thỏa đáng. Hơn nữa, bị Mộ Dung Kỳ khóc lóc cho một trận, gã không còn tâm tình nào nữa, đành phải dùng liệu pháp độ khí phổ thông mà làm. Do Yến Vô Song vẫn còn hôn mê, không có cách tiếp thụ chân khí bên ngoài, Nhạc Nhạc đành dùng nội lực cường đại miễn cưỡng cố gắng dồn vào kinh mạch tắc nghẽn của nàng, phí sức cả nửa ngày mà kết quả chẳng bao nhiêu, đến khi tính mệnh nàng đã không còn đáng ngại nữa, lúc này Nhạc Nhạc mới thu công.

Sau đó, gã ngồi ở mặt đất bên cạnh bắt đầu luyện hóa nội lực đã hấp thụ trong ngày.

Chân khí trong thể nội Nhạc Nhạc nhiều và hỗn tạp, tựa như sông ngòi lúc lụt lội, mặc dù nước tràn lên bờ nhưng trong nước lại đục ngầu. Quá trình luyện hóa của Nhạc Nhạc là thanh lọc tạp vật, giống như làm nước đục trong sông trở nên trong vắt. Tối nay trong kỹ lâu, Nhạc Nhạc thu hoạch không ít, tổng lượng chân khí hấp thụ tính ra chiếm đến một phần ba chân khí trong người gã, khiến gã từ từ cảm nhận được hiện tượng công lực đã đột phá vượt qua tầng thứ sáu, tiến nhập vào tầng công pháp của tầng thứ bảy Ngự Nữ Giao Tâm.

Hắn từ trên khẩu quyết Ngự Nữ Tâm Kinh mà biết được khi luyện đến tầng thứ bảy năng lực nhận biết tâm linh của người khác sẽ đại tăng, có thể thăm dò tâm tư tình cảm và thất tình lục dục xao động trong nội tâm của người khác. Bởi vì chưa có ai luyện đến tầng thứ bảy, nên tình huống cụ thể như thế nào thì gã chỉ dựa vào kinh văn mà suy đoán.

Nội lực hấp thụ trên thân các nữ tử đó vô cùng tạp nham, nếu dung nạp nhiều thì nhất định sẽ bị tẩu hỏa nhập ma. Do đó, trong lần hành công này, Nhạc Nhạc chỉ làm tạp vật vẩn đục chìm xuống, giống như lòng sông tồn tại phù sa, tịnh không bài xuất các tạp vật đó ra ngoài cơ thể. Vì vậy, hiện giờ gã không thể hấp thụ lung tung những chân khí khác nữa. Chỉ khi nào gã triệt để bài xuất tạp vật khỏi cơ thể mới chân chính khử trừ tai họa tiềm ẩn. Âu là vậy, nếu không có thứ ẩn họa này, thì Nhạc Nhạc ngày ngày thay đổi nữ nhân để hấp thụ liên tục, không còn cố kỵ gì, sớm đã là nhân vật thiên hạ vô địch rồi sao?

Hắn thu hồi chân khí đang vận hành, chầm chậm mở mắt. Mở mắt rồi, hắn gặp ngay một đôi mắt đẹp đỏ hồng như đóa hoa lê còn vương giọt mưa đang chăm chú nhìn hắn không chớp, khóe mắt vẫn còn đọng vài giọt lệ chưa khô. Nhạc Nhạc cười khổ nói:
- Kỳ nhi sao vẫn còn khóc, trời còn chưa sáng sao?

Tiểu Vi và Thái Vân thấy Nhạc Nhạc tỉnh lại, vội vàng đi đến nói:
- Nàng nhìn huynh luyện công không tỉnh, liền ở bên cạnh khóc hoài, cơm cũng chưa ăn, đã ngồi cả một ngày một đêm rồi!

- Một ngày một đêm?

Nhạc Nhạc kinh ngạc hỏi lại:
- Ta chỉ cảm thấy vừa mới nhắm mắt một chút xíu, làm sao lại nhanh như thế! Kỳ nhi sao không nói gì?

Mộ Dung Kỳ vừa mới ngừng khóc, nghe thế liền khóc òa, run run nói:
- Ca ca, muội sợ huynh vẫn còn giận, liền tại đó chờ huynh tha thứ cho muội, muội biết trước đây cực kỳ tùy hứng, huynh có lẽ ngàn vạn lần không cần muội, ô ô.

- Không phải ta đã nói là không giận muội sao, muội muốn thế nào mới tin ta chứ?

Nhạc Nhạc thầm cười khổ, ả này quả thực là cố chấp, chẳng nhẽ mình đã nói sai điểm gì sao, nếu không sao nàng khóc lụt chùa lụt miếu thế kia? Ta sao có thể khiến nàng thương tâm được chứ, khà khà, có lẽ lão quỷ sư phụ nói đúng, nam nhân vĩnh viễn không thể hiểu rõ nữ nhân!

- Trước đây sau khi muội quấy rầy, huynh luôn thơm muội, hôn muội, hôm qua huynh đã không làm như thế, khẳng định trách móc muội không nghe huynh nói, ô ô.

Nhạc Nhạc chợt giật phắt người: “Hèn gì! Chẳng lẽ nàng khóc một ngày một đêm, chỉ đợi mình hôn ư? Nàng liên tục lo lắng mình sẽ vứt bỏ nàng, chẳng lẽ mình có phương diện nào làm chưa đủ ư? Làm sao khiến nàng lo lắng như vậy nhỉ? Cái lòng yêu hoa đa đoan của mình nhất thời khó mà từ bỏ cho được, do đó nhất định phải đối xử sao thật tốt với những nữ nhân bên cạnh!”

Nghĩ đến đây, lòng Nhạc Nhạc vô cùng áy náy, ôm nàng vào trong lòng, tay chân nàng lúc đó rất lạnh, Nhạc Nhạc yêu thương nắm chặt bàn tay nhỏ nhắn của nàng, thơm vào miệng nàng một cái, rồi dịu dàng nói:
- Kỳ Kỳ, làm sao lại nghĩ là ta sẽ vứt bỏ nàng, ta đã nói sẽ chăm sóc cho nàng suốt cuộc đời, ca ca sao lại giận nàng được. Một ngày chưa ăn uống gì, chắc đã đói rồi, để ca ca bón cho nàng ăn nhé!

- Ô ô, ca ca còn chưa hôn muội.
Mộ Dung Kỳ há miệng, nghẹn ngào vừa khóc vừa nói.

Nhạc Nhạc không tưởng đến nàng có thể để ý nụ hôn của mình như vậy, cúi mình, mạnh mẽ hôn xuống đôi môi khô héo vì mất nước của nàng. Sau khi hôn xong, nàng mới kìm nước mắt, nở nụ cười, bỗng nhiên lao vào trong lòng Nhạc Nhạc lớn giọng khóc thét lên, như muốn qua tiếng khóc trút hết toàn bộ lo lắng và bất an trong lòng. Nhạc Nhạc biết lúc này an ủi không có tác dụng gì, bèn nhẹ nhàng vỗ vào lưng nàng, để nàng tùy ý khóc, đến khi nàng mệt mõi mới thiếp đi trong lòng gã.

Lúc này Tiểu Vi đã mang cơm nước đến, Nhạc Nhạc sớm đã đói cồn cào, liếc nhìn Yến Vô Song vẫn còn đang ngủ, liền hỏi:
- Thương thế của nàng ấy đã đỡ chút nào chưa?

Tiểu Vi nói:
- Giữa chừng tỉnh lại một hồi, muội liền giúp nàng vận công trị thương một lượt, thương thế đã đỡ nhiều rồi!

- Cực khổ cho các nàng, Thái Vân các nàng có đói không? Cùng ăn một chút đi!

- Bọn muội đều ăn rồi, ca ca mau ăn đi!

- Hôm qua ta không nói lời nào khó nghe chứ, sao Kỳ Kỳ lại khóc thành bộ dạng như vậy, các nàng không trách ta sao?
Nhạc Nhạc thấy không khí có phần trầm muộn, hỏi có chút bất an.

Hai người nghe thế liền cười nói:
- Ca ca vẫn nhớ là nói khó nghe sao, huynh ngày nào cũng cười hi hi, hôm qua nét mặt trầm ngâm, lại dọa Tiểu Kỳ thành bộ dạng như vậy, nếu như nói khó nghe hơn nữa, Tiểu Kỳ không tìm đến cái chết mới là lạ! Bọn muội sao lại trách huynh, là Tiểu Kỳ đã quá lo lắng, bọn muội tin tưởng ca ca không phải không cần bọn muội!

- À à, đúng hen, sao ta cam lòng vứt bỏ các nàng được chứ! Chỉ là khi nữ nhân nếu như đố kị nổi máu ghen, thì sẽ giống như vò mỹ tửu biến thành hũ giấm chua, chẳng là đáng tiếc lắm sao. Ta vì quá yêu các nàng, mới sợ các nàng thành dạng nữ nhân đó, ta đối với mỗi người các nàng tâm ý đều như nhau, sẽ không thiên vị ai cả, chỉ là nhìn thấy Tiểu Kỳ có xu thế phát triển theo hũ giấm chua, bảo vệ nàng khắp nơi, mỗi việc đều thiên vị nàng, không ngờ càng cưng chiều nàng, nàng càng hỏng, tối qua ta có chút lo lắng, chứ không hề tức giận!

“Ca ca”, Mộ Dung Kỳ không biết đã tỉnh từ lúc nào, Nhạc Nhạc nói chuyện với hai người, không biết nàng đã tỉnh dậy bước đến bàn từ lúc nào, đã nghe thấy những lời vừa nói:
- Kỳ Kỳ biết sai ở đâu sau này sẽ sửa đổi, muội biết ca ca sủng ái Kỳ Kỳ, yêu Kỳ Kỳ, càng không nên nổi máu ghen, hôm qua thật sợ ca ca không còn yêu muội nữa!

Nhạc Nhạc kéo nàng ngồi xuống bên cạnh, cười nói:
- Thôi mà, sau này không cần lo lắng nữa, để ca ca bón cho nàng ăn!

Mộ Dung Kỳ lúc này mới an tâm ăn cơm, vừa chảy nước mắt vừa cười ngượng nghịu, vừa hạnh phúc vừa hài lòng. Trên một khuôn mặt đồng thời có thể có nhiều biểu tình như vậy không? Đáp án khẳng định là có

Đêm hôm trước, Nhạc Nhạc tận lực cùng các nàng chuyện phiếm thâu đêm, nói về mấy chuyện lặt vặt thường ngày, khiến các nàng càng thêm thân thiết. Trời vừa sáng tỏ, Nhạc Nhạc liền đứng dậy xem xét thương thế của Yến Vô Song, thấy nàng đã tỉnh, đang mở to hai mắt không biết nghĩ gì, chợt thấy Nhạc Nhạc đi đến, bèn vội nhắm lại. Nhạc Nhạc cười nói: “Tiểu nha đầu, chẳng lẽ muội không đói sao, nhìn thấy ân nhân cứu mạng mà không thèm chào lấy một tiếng, đây là đạo lí gì chứ!”

Trầm mặc hồi lâu, nàng mới mở to hai mắt, ôn nhu nói: “Huynh không trách ngày đó ta không từ biệt mà bỏ đi chứ?”

“Ngày đó là ngày nào?” Nhạc Nhạc thoáng chút hồ đồ, khóe mắt khẽ nheo lại, nhìn nàng cười trừ.

Yến Vô Song thấy được nụ cười mê người của Nhạc Nhạc cũng an tâm hơn nhiều: “Nghe nói, các huynh đánh bại Bá Vương Kiếm Điền Thăng, nhưng sau đó hắn lại truy đuổi theo muội, may mà được nhóm người cầm loan đao đó cứu giúp. Muội đi theo bọn chúng nhưng ai ngờ chúng cũng chẳng hảo tâm gì, rất may mắn là huynh đến kịp.” Nàng đưa ánh mắt đáng thương ngước nhìn Nhạc Nhạc, rồi cất giọng yếu ớt nói tiếp: “Từ nhỏ cha mẹ của muội mất sớm, muội đi theo một lão võ sư ở sơn thôn để học nghề. Sau đó, người cũng bệnh chết, muội bèn lang bạt giang hồ một mình từ lúc mười ba tuổi cho tới nay. Ngoại trừ công phu bảo mệnh là ngày càng tiến bộ, các võ công khác của muội toàn là thứ bát nháo vô dụng, không sao dùng được. Hàng ngày muội buộc phải đề phòng đám nam nhân háo sắc, nghĩ lại cuộc sống lúc đó thật mệt mỏi.” Khóe mắt của nàng chợt ứa ra từng giọt lệ nóng, dáng vẻ thê lương ấy thật khiến cho nam nhân nhìn mà sót tận tâm can.

Nhạc Nhạc cũng có thể lý giải nổi cô đơn và bất lực khi mất người thân từ lúc nhỏ, bèn cười khổ nói: “Ta từ nhỏ cũng mất đi phụ mẫu, rất may sau này lại gặp được một vị sư phụ tốt, nàng được bao nhiêu tuổi rồi?” 

“Muội mười sáu tuổi rồi, lăn lộn trên giang hồ cũng được ba năm rồi, bất quá suốt ngày chỉ lo chạy trốn giữ lấy cái mạng nhỏ này… ”

“A a, ta cũng mười sáu tuổi, sanh vào ngày rằm tháng năm theo Thiên Nông Chánh Lịch, nghe nói người sinh vào ngày này thì suốt đòi không phải lo lắng gì về chuyện cơm ăn áo mặc, không ngờ cha mẹ lại mất sớm. Tuy nhiên, xét cho cùng cũng là mệnh tốt, mọi việc đều gặp quý nhân giúp đỡ. Thầy tướng số còn nói, sau này ta chắc chắn sẽ nổi danh, ta tin lời hắn nói vì hắn đã nhận tiền của ta trước rồi[1]!” Nhạc Nhạc ngồi xuống bên giường, nhắc lại chuyện cũ với Yến Vô Song.

Yến Vô Song trợn mắt nhìn, lát sau mới thốt nên lời: “Muội …. muội cũng là sinh vào ngày đó. Muội cũng nghe thầy tướng số nói, nếu sau này gặp được người sinh cùng ngày cùng tháng cùng năm, thì người đó chính là duyên phận từ kiếp trước,” nàng chợt ửng hồng hai má nói tiếp, “đúng là xảo hợp nha, muội cũng rất tin vào lời của thần tướng số, vì hắn cũng nhận tiền của muội mà[2]!”

“Ha ha, lí do này quả thật không sai!” Hai người cùng cười lớn, nhanh chóng quên hết những buồn rầu lúc trước.

“Ca, chuyện gì mà vui quá vậy, cho muội nghe với!” Nguyên các nàng khác bị tiếng cười nói của hai người làm cho tĩnh giấc, liền khoác áo ngoài đi đến, gò ngực nửa kín nửa hở, xuân ý dạt dào, khiến cho Yến Vô Song vừa nhìn đã đỏ mặt, do không quan với việc nhìn thiếu nữ lộ nét xuân thì, phơi bầy thịt da trắng nõn giữa ban ngày ban mặt.

“Vô Song và ta có cùng ngày sinh nhật đó nghe, chúng ta cũng có nhiều điểm giống nhau, các nàng nói xem, chuyện như vậy không vui sao được? Có được một người cùng chia sẻ nỗi buồn, trong lòng ta cảm thấy thoải mái lắm. ”

“Ạ ạ, ca ca sao lại đem nỗi khổ của Vô Song muội ra làm chuyện đùa được chứ, huynh định lừa chúng muội ha! ”

“Hừ hừ, các nàng không tin thì có thể hỏi Vô Song mà, lo thu dọn trước đi nghe, ta đi gọi điểm tâm, chúng ta ăn ngay trong phòng” Nhạc Nhạc nói xong liền đi ra ngoài, trong phòng chỉ còn lại bốn vị cô nương, tiếng nói cười ồn ào vang lên không dứt.

Nhạc Nhạc cùng các nàng dùng điểm tâm xong, lại tiếp tục lưu lại thắt chặt ái tình với họ, khiến Tiên Vu Thác phải kêu đi gọi lại gã đến mấy lần mới mời gã đi được. Nguyên hôm nay có một tràng tỷ võ chiêu thân, Tiền Vu Thác nói gã chưa tìm được bà vợ xinh đẹp nào, nên cứ níu kéo mong Nhạc Nhạc giúp gã đi áp trận, tìm giúp gã một tiểu thư nhà nào đó xứng đáng để ra sức. Nhạc Nhạc lại bảo, trước hết phải xem gã có bản lĩnh thượng đài hay không cái đã. Tiên Vu Thác liền làm mặt dầy đáp: “Hặc hặc, nếu ta đánh không lại, thì nhường cho Nhạc Nhạc ca thì nhất định là ổn liền! Dù sao ta cũng còn rảnh ngày hôm nay để đi chơi, ngày mai là đã phải đi rồi. Thời gian này coi như là tiêu khiển!” Nhạc Nhạc kéo theo Quan Thái lúc này cũng rảnh rỗi không có việc gì làm. Ba người mang theo vũ khí, hòa vào dòng người, nhằm hướng lôi đài đi tới.

Buổi luận võ chiêu thân hôm nay do Trữ gia của Nhữ Dương thành chủ trì. Trữ gia có đến mấy chục tiệm buôn châu ngọc ở Phong Nguyệt quốc, mặc dù đang là thời loạn thế, nhưng sinh ý rất tốt. Trữ gia gia chủ là Trữ Kì ái mộ võ lâm hiệp sĩ, trong nhà cũng chiêu mộ được không ít cao thủ. Dưới sự ảnh hưởng của y, ái nữ duy nhất Trữ Huyền cũng yêu thích võ nghệ vô cùng. Nàng cũng thích kết giao với nhân sĩ giang hồ, do đó lần này nhân dịp nhân sĩ giang hồ tề tựu về hoàng thành, bèn tổ chức chiêu thân lôi đài, mong có thể tuyển được một đấng lang quân vừa ý đẹp lòng. 

Ngay từ mấy hôm trước, dưới sự cố ý tuyên truyền của Trữ gia, rất nhiều nhân sĩ võ lâm gấp rút tụ về chờ đợi lôi đài ngày hôm nay. Hết nói về tài sản phong phú của Trữ gia, lại nói đến nhan sắc của Trữ Huyền tiểu thư. Vẻ đẹp của nàng vốn được liệt vào hàng nhất nhì ở Nhữ Dương thành, lại được mọi người hữu ý vô tình tán hưu tán vượn, khiến cho đợt tỉ võ chiêu thân lần này càng thêm náo nhiệt. Trời vừa tờ mờ sáng, hàng trăm võ lâm nhân sĩ đã tụ tập trước lôi đài. Khi bọn Nhạc Nhạc đến nơi, xung quanh đã có hơn ngàn nhân sĩ võ lâm người mang đầy binh khí, cộng thêm bách tích hiếu kỳ, sự náo nhiệt không còn gì hơn nữa.

Nhạc Nhạc quay sang hỏi: “Tiên Vu Thac, nói thật cho ta hay, ngươi học được mấy thành Toái Tinh kiếm pháp của gia gia rồi?”

Tiền Vũ Thác thấy Nhạc Nhạc hỏi có phần trịnh trọng, liền thành thật trả lời: “Bình thường ta không dám lơ là khổ luyện, nhưng học kiếm pháp đã hơn mười năm rồi, chỉ mới đạt được ba thành kiếm pháp của gia gia” Ngay sau đó gã liền thấy không ổn, liền nói thêm : “Kì thật hiện giờ ta cũng học được năm thành kiếm pháp của gia gia, so với ngươi tuy còn kém một chút, nhưng đối với những nhân vật võ lâm bình thường, ta hoàn toàn có thể thủ thắng! ”

“Ta chỉ thấy ngươi cùng Lạc San đánh qua một lần, ngươi lại không đánh hết một phần lực, cho nên cũng không rõ ngươi nông sâu ra sao. Nhớ kĩ, khi thượng đài tính mệnh quan trọng hơn, không được sính cường, bằng không nếu ngươi có chuyện gì, Yên nhi sẽ không tha cho ta đâu. Ai chà, để câu dẫn nữ nhân thì đâu cần phải đánh tới đánh lui làm gì chứ! Cái ả Trữ Huyên này đầu óc chắc bị ung thối hoắc rồi, hễ một người nào đó giỏi võ công thì gả ngay cho hắn à? Nhưng nếu hắn vừa dài vừa xấu, mặt rỗ nách hôi rình thì …. hà hà …. nữ nhân mà chọn cách tỉ võ chiêu thân thì rõ ràng là trong đầu có vấn đề rồi !” Nhạc Nhạc luôn cho rằng, cho dù một người có thủ đoạn cao minh, khi đeo đuổi mĩ nữ mà lại dùng đến vũ khí, thì đạt được nữ nhân cũng không có ý nghĩa gì.

Tiên Vu Thác thao thao nói: “Ta sao đi so với huynh được, tùy tiện quơ tay bốc đại một lão bà của huynh thì tệ lắm cũng là một nhất đẳng mĩ nữ. Ta mà cũng có một lão bà như vậy, há còn đi liều mạng truy cầu nữ nhân sao? Nếu tiểu thư kia thật sự xinh đẹp, ta sẽ lên đánh. Còn ả nhìn không vừa mắt, thì chúng ta đi. Bất quá nếu ta đánh không lại, Nhạc Nhạc ca nhất định phải thượng đài, ngọc tốt không được truyền cho người ngoài hưỡng, A Thái, võ công ngươi cũng khá, ngươi có muốn lên không?”

Quan thái lắc đầu đáp: “Ta bây giờ vẫn còn chưa có muốn kiếm lão bà, đợi ta giải quyết xong hết mọi chuyện rồi mới tính, có nữ nhân bên người toàn là rắc rối, ta thật không nghĩ sao các người suốt ngày chỉ nghĩ tới việc cưới vợ.”

“Hà hà, ngươi chưa bao giờ thử qua chỗ hay của nữ nhân, đương nhiên là không hiểu rồi. Đợi khi ngươi biết rồi, ngươi sẽ biết nó giống như uống rượu vậy. Người ta nói nó ngon như thế nào, ngươi nghĩ đến bể đầu cũng chả ra. Nhưng chỉ cần nhấp qua một ngụm, thì sẽ biết cái vị cay chát đó nó tuyệt vời như thế nào!” Nhạc Nhạc lắc đầu ảo não, làm bộ dạng như một vị tiên sinh, giáo huấn Quan Thái về sự tương đồng giữa mỹ nữ và rượu ngon. Tuy nhiên, Quan Thái lại lắc đầu nhanh hơn, càng nghe càng hồ đồ.


Lúc này, một trung niên dáng người phúc hậu bước ra từ phía sau lôi đài. Y tuổi khoảng bốn mươi, trên mặt mang một nụ cười hoan hỉ, sắc diện sáng sủa, thân thể rất thư sinh, nhưng giọng nói không hề nhỏ chút nào. Y vừa bước lên đài, tiếng ồn ào bên dưới liền im đi rất nhiều. Y cất tiếng nói: “Bổn nhân là Trữ gia gia chủ Trữ Kì Hữu. Hôm nay đặc biệt vì tiểu nữ Trữ Huyền mà mở lôi đài kén rể, chỉ cần đáp ứng được điều kiện mọi ngươi ai cũng có thể thượng đài.”

Sau khi nói xong điều kiện dự thi, y tiếp: “Huyền Nhi mau mau ra đây, để các vị võ lâm anh hùng thấy mặt” Theo lời y, một nữ nhân xuất hiện phía sau lôi đài. Nữ nhân dáng người cực đẹp, da trắng như ngọc, chỉ trang điểm phớt qua, người vận một bộ quần áo võ sĩ màu vàng kim, dáng vẻ đơn giản mà nhanh nhẹn, nhu mì mà không kém phần anh khí, có thể gọi là nhất lưu mĩ nữ.

Tiên Vu Thác hưng phấn nói: “ Nhạc Nhạc ca, nàng này cũng không tệ lắm, dáng người điện nước đầy đủ, mặt tiền mặt hậu đều dư dã, thân thể mềm mại như bột, da thịt nõn nà miết vào là chảy nước, dang mạo quả là đẹp. Ca, không được cản ta, ta phải thượng đài, ta tới đây.”

Nhạc Nhạc thấy Trữ Huyền như vậy bèn khẽ gật đầu, dung mạo đúng là không tệ, nhưng không có cái khí chất khiến cho người ta vừa thấy đã yêu. Cho nên, trong đầu Nhạc Nhạc không hề có ý truy cầu, thấy Tiên Vu Thác hăm hở tiến lên lôi đài như vậy, liền ngăn lại nói: “Ngươi gấp làm gì, nếu là của ngươi, thì trước sau gì cũng thuộc về ngươi, nếu không phải của ngươi, cho dù bây giờ ngươi thượng đài cũng không tới lượt ngươi đâu. Đi, chúng ta lên trước đứng xem, coi tình hình thế nào rồi thượng đài cũng không muộn!”

Ba người vận khởi hộ thể chân khí, một tầng quang lệ nhàn nhạt xuất hiện quanh người. Họ tiến cách lôi đài ba trượng thì dừng lại, đây là vị trí quan sát tốt nhất. Trên lôi đài, Trữ Kì Hữu đã nói xong, hai cha con lui vào một bên nghỉ ngơi, đợi mọi người thượng đài.

Người đầu tiên nhịn không được thượng đài là một đại hán xấu xí, đầu trọc, tuổi khoảng hai năm hai sáu, tay cầm một thanh cương xoa hình tam giác. Trữ Huyên vừa thấy hình dáng của người, liền khẽ rùng mình, đôi hàng chân mày nhăn lại. Hình dáng này quá xa so với vị lang quân trong tưởng tượng của nàng. Ninh Kì Hữu khẽ bảo nàng không cần gấp, nam nhân tốt luôn xuất hiện sau cùng, đại hán này tuy là thô lỗ, nhưng phù hợp với điều kiện ban đầu do Trữ gia đưa ra: nam tuổi từ mười lăm đến ba mươi, chưa thành gia thất, không có khuyết tật, không có ác danh.

Thấy con cá đầu tiên đã có người câu, người thứ hai dĩ nhiên cũng can đảm hẳn lên. Một thân ảnh tà tà phóng lên lôi đài nhìn rất đẹp mắt. Đứng vững trên lôi đài, người này tay cầm trường thương, sắc mặt vàng vọt, dù tướng người không cao lắm, nhưng dáng vẻ so với đại hán trọc đầu kia nhìn còn khá hơn. Trường thương rung lên, mũi thương vẽ lên một vòng, bên dưới mọi người đều lớn tiếng khen hay.

Hai người không nói lời nào đã lao vào động thủ. Cả hai đều sử dụng trường binh, múa lên vun vút bạt gió. Hán tử đầu trọc dù có chiêu thức trầm trọng, không hoa mĩ, nhưng thực sự hữu hiệu. Chỉ xuất ra vài chiêu chậm chạp, nhưng có thể đánh bay từng lớp mưa thương. Qua lại hơn trăm chiêu, trường thương bị đánh bay, người nọ bị đại hãn đầu trọc hung hăng bổ trúng một xoa, mặc dù còn lưu lại gương mặt, nhưng hán tử mặt vàng thân thể phun huyết không ngừng, sắc mặt tái nhợt rời khỏi lôi đài, được bằng hữu giúp liệu thương.

Đại hán đầu trọc chiến thắng một trận, bắt đầu có chút đắc y, mở miệng cười lớn, đưa mắt nhìn Trữ Huyền mãi không thôi, tựa hồ nàng đã là vợ của hắn vậy. Dáng vẻ này của hắn khiến không ít người nổi giận, dưới đài lập tức xuất hiện một thanh niên sử đao, sắc mặt trắng trẻo, thân hình cao lớn, khí thế bất phàm. Nhìn thấy ý, lúc này Trữ Huyền mới thở phào nhẹ nhõm, an tâm không ít.

Quan Thái thấy thanh niên sử đao này, liền vô cùng hưng phấn, nhưng khi thấyy thanh niên sử ra vài chiêu, thì thất vọng lắc đầu, “Người này giỏi lắm chỉ chống đỡ được ba mươi chiêu. Thứ đao pháp của hắn chỉ để dọa người, thật không hiểu hắn luyện đao kiểu gì nữa!”

Quả đúng như Quan Thái nói, đánh được khoảng hai mươi chiêu, thanh niên sử đao đã bị một xoa của đại hán trọc đầu kích trúng đùi, mất một mảng thịt lớn, máu trào ra như suối, đau đớn hét to hạ đài. Gã đầu trọc càng thêm hung hăng, một tay cầm xoa, bộ dạng như thiên thần tại thế. Nhưng đây là theo hắn nghĩ, còn người khác thì chỉ thấy một vẻ cuồng vọng đắc ý, ánh mắt miệt thị chúng nhân.

Một đạo hắc ảnh thượng đài, người này bất quá chỉ mới mười năm mười sáu tuổi, trên tay là một thanh hổ xỉ đại đao kì dị, thân đao đen xì, vừa nặng vừa lạnh. Diện mạo của y lãnh tuấn, ánh mắt toát ra sát khí oai hùng, lạnh lùng nhìn hán tử đầu trọc nói: “Ta nghĩ người vừa rồi sử đao thật làm mất mặt đao pháp, đao pháp thật sự không phải sử dụng như vậy!”

Sáng sớm hôm sau, Nhạc Nhạc dẫn chúng nữ tháp tùng cùng xa đội của Tiên Vu thế gia đến Tử Sa sơn trang. Trên đường, mọi việc đều bình an, tới trưa ngày hôm sau là đến được vùng phụ cận của sơn trang, chỉ có bầu không khí là có chút không đúng. Người tiếp đón vốn được thỏa thuận từ trước đâu không thấy, chỉ thấy thỉnh thoảng có nhân vật lén lén lút lút xuất hiện xung quanh xa đội, rồi hướng về con đường lớn dẫn tới cổng trang. Trên đường không thấy khách bộ hành. Vì thế, Nhạc Nhạc phân phó mọi người cẩn trọng hành sự.

Tử Sa sơn trang nằm gần Li Nhân hà, non xanh nước biếc, chim hót líu lo. Bốn phía Sơn trang được phòng hộ bởi hào sâu sông rộng. Bờ sông bên phải lại có những bụi gai rậm rạp, sau những bụi gai là bức tường đá xanh cao, trên tường có lỗ châu mai dành chỗ cho cung tiễn thủ có thể ẩn núp. Cửa chính có một cầu làm bằng đá hoa cương bắt qua hào sâu, dài hơn ba trượng, cao hơn bảy trượng. Phía sau cây cầu đá lớn này là cửa lớn làm từ ba lớp lan can bằng thiết mộc, phòng hộ cực kỳ nghiêm mật, dễ thủ khó công. Lúc này điếu kiều đóng chặt, trên lầu canh có lính gác giương cao lá cờ màu đỏ cảnh cáo, hướng tới phía đoàn người Nhạc Nhạc phất lên ba lần.

Nhạc Nhạc có chút ngạc nhiên, hỏi: “Hắn phất cờ báo tin cảnh báo cho chúng ta, vậy là có ý tứ gì? ”

Tiên Vu Thác cũng gãi đầu bóp trán đáp: “Cờ màu xanh thường biểu thị hoan nghênh, cờ màu vàng biểu thị nghi ngờ, màu đỏ biểu thị cảnh cáo. Chúng ta vận chuyển hàng tới mà còn bị cảnh cáo, vậy thì tạm dừng lại một chút rồi đi tiếp.”

Xa đội đã đến đầu thập tự lộ, rất gần vòng hào hộ thôn, bèn tiến thêm hơn trăm mét nữa là đến môn khẩu vào thành. 
Tiên Vu Thác đột nhiên nói: “Lão đại, ta biết ý tứ của tên lính gác đó rồi! Cáp, cáp, ta thực là thông minh. ”

Nhạc Nhạc trừng mắt nhìn hắn, chửi: “Đồ ba lơn, ta cũng hiểu mà, giờ mới nói thì làm cái quái gì! ” 
Đám nữ nhân cũng theo đuôi Nhạc Nhạc chửi gã, hết hỗn đãn đến ngu ngốc, ba lơn, ba trợn… khiến cái đầu óc vốn yếu ớt của Tiên Vu Thác bị dọa đến nỗi ngoan ngoãn câm miệng không dám nói gì.

Nguyên họ lúc này đã bị bao vây. Trước mặt là thạch môn, không mở là không có đường. Ba mặt phía sau có sáu bảy trăm đại hán mang binh khí, thân hình cao lớn, sắc mặt thô hào, trang phục rất giống người Lưỡng Hà Bang. Người dẫn đầu cầm cây Trượng Nhị Cương thương, mặt tím râu ngắn, thân cao tám xích, ước chừng bốn mươi sáu tuổi. Vẻ mặt của y xấu xí dữ tợn, mắt nhìn rất hung ác và ngoan độc, nhưng lại không có nếp nhăn nào. Người này hẳn có nội lực không tầm thường, nhất định phải là Lưỡng hà bang bang chủ Chu Hạo. Ánh mắt của y vốn âm trầm, đột nhiên nhìn thấy chúng nữ bên cạnh Nhạc Nhạc, liền chớp lóe dị quang, lộ rõ sự háo sắc.

Nhạc Nhạc thầm than: “Mẹ nó, đường đường là đấng gian hùng, vừa nhìn thấy mỹ nữ đã biến ngay thành cẩu hùng. Nhưng có nhược điểm cũng dễ xử lý! ”

Bên cạnh có hai người võ công cũng rất cao cường. Một người sử Kim Bối Ngư Lân đao, sát khí lẫm lẫm, trên mặt có mấy vết sẹo kinh dị, đôi tròng mắt xám ngoét đảo qua đảo lại, lộ ra vẻ khát máu. Gã là tả hộ pháp Trương Tiêu của Lưỡng Hà bang. Người kia tay cầm song câu, không, nhìn lầm rồi, chính là đơn câu, nhân vì tay trái của hắn bị cụt, thế vào đó một cây cương câu hàn quang lấp lóe. Tay phải của hắn mới thực sự cầm binh khí. Hắn chính là hữu hộ pháp Lục Côn.

Trên lầu canh, tên lính gác hướng vào trong trang phát tín hiệu, có người chạy vào trong bẩm báo trang chủ.

Nhạc Nhạc đảo mắt nhìn, thầm ước lượng mức cao thập về võ công của bang chúng Lưỡng Hà bang. Gã nghĩ thầm: “Lưỡng Hà Bang có thể hoành hành tại Nhữ Dương, tất có lý do. Tên Lục Hạo này võ công đương nhiên so với Bá Vương kiếm Điền Thăng còn cao hơn vài phần. Đơn đả độc đấu thì người của mình không phải đối thủ của hắn. Hai tên hộ pháp bên cạnh hắn cũng là cao thủ nhất đẳng, nhất định phải hơn một bậc so với Tiểu Vi và các nàng. Ai dà, quả nhiên là phiền toái đây. Hơn nữa, sau lưng bọn họ còn có sáu bảy trăm đại hán. Nhiều người thì ta không sợ, nhưng đám người đánh xe của Tiên Vu thế gia có võ công quá tệ. Chỉ cần đưa bọn họ tới nơi an toàn, ta chẳng có gì phải cố kị nữa. ”

Nhạc Nhạc thấy Chu Hạo định xông tới, vội vàng bước lên trước cười nói: “Ai cha, các vị nhân huynh, lần này vì cớ gì mà đến tiếp rước chúng tôi thế. Tiên Vu thế gia chúng ta chuyển hàng luôn luôn đúng giờ, đến đây, đến đây, một tay giao tiền, một tay giao hàng. Ngươi dẫn sáu bảy trăm huynh đệ này chuyên dùng để kéo hàng hóa à? Chà chà, không sai, đúng là thân cường lực tráng.”

“Là hắn, là bọn chúng! Chúng đã giết mấy chục vị huynh đệ của chúng ta, chính là người đang nói chuyện đó đó.” Không biết từ đâu, Hứa Quế chường mặt ra, mặt đen đỏ rầng, cổ họng là bài hải, kích động chỉ vào Nhạc Nhạc, biểu tình trên nét mặt giống như là ta đang đến bắt ngươi vậy.

Sắc mặt của Chu Hạo không đổi, trầm giọng hét lớn: “Ngươi là Vương Nhạc Nhạc? Là ngươi dẫn người giết sáu mươi ba vị huynh đệ của ta? ”

“A…a… Cái này là hiểu nhầm. Ta là người của Tiên Vu thế gia, sao lại đi loạn sát người chứ? ” Biểu tình của Nhạc Nhạc biểu lộ ý bảo các người lầm lẫn thì có, hoạt kê hết chỗ nói.

Chu Hạo thấy bộ dạng ương bướng bất nhận của Nhạc Nhạc như vậy, lại thấy hắn có vẻ là người không có võ công, nên quát lớn: “Ta tin Hứa Quế không có nói bừa, ta dẫn thủ hạ chỉ muốn ngăn cản hàng hóa của Tiên Vu thế gia, tuyệt không giết người của các ngươi, nhưng ngươi lại giết của ta sáu mươi ba vị huynh đệ, món nợ này nên tính toán thế nào đây?”

Tiên Vu Thác đứng dậy, dáng vẻ uy nghiêm đáp: “Chu bang chủ, lúc đó thuyền hàng của chúng tôi vừa đến lưu vực Nhữ Dương hà, thì người Lưỡng Hà bang lời không nói lời nào đã cưỡng phóng lên thuyền, giết chết bốn hộ vệ của Tiên Vu thế gia ta, thế mà gọi là không có giết người à! Hừ, nếu không phải chúng ta chạy nhanh, sợ rằng ngay cả tiểu mệnh cũng mất tại bờ Li Nhân Hà rồi! Chúng ta bỏ thuyền đổi đi đường bộ, Hứa Quế lại dẫn hơn sáu mươi người vây giết chúng ta, lại giết thêm hai hộ vệ của Tiên Vu thế gia, làm trọng thương hơn mười người, những người khác đều mang thương nhẹ, cái này cũng gọi là không đả thương người ư? Nếu không phải muội phu ta kịp tới nơi, sợ rằng ta đã về nơi chín suối rồi! Cho dù ngươi không tính toán với chúng ta, Tiên Vu thế gia chúng ta cũng không để ngươi yên! ”

Tiên Vu Thác thường ngày nói cười nhỏ nhẹ, giờ bỗng chốc biến thành trịnh trọng nghiêm lệ. Uy thế trăm năm của Tiên Vu thế gia không phải chỉ để nói suông, tên tiểu nhân Chu Hạo toát đầy mồ hôi trán, mất đi uy thế lúc nãy, lí nhí đáp: “Cái này thì… thủ hạ chưa hề hồi báo, đợi ta hỏi lại đã. ”

Liền chuyển người hướng Hứa Quế quát hỏi: “Hứa Quế, những lời Tiên Vu công tử nói có đúng không? ”

Hứa Quế sợ hãi run lên, nghẹn giọng đáp: “Tôi thấy bọn chúng chỉ có hai ba hộ vệ, liền muốn dọa cho bọn chúng sợ, lại lỡ tay giết chết mấy người, nhưng bọn chúng cũng giết của chúng ta hơn sáu mươi người! ”

“Hừm, tên hỗn đản không biết sống chết gì này, dám vi phạm mệnh lệnh của ta, đáng giết!” hắn thét lớn, trường thương trong tay phóng ra, một đạo hàn quang màu xanh xuyên thẳng vào ngực Hứa Quế. Hứa Quế trợn mắt, miệng thổ máu, ú ớ mất tiếng “Bang, bang chủ”.

Nhạc Nhán tán dương nói: “Chân khí thật cường mãnh!”

Chu Hạo giết chết Hứa Quế xong, quay người lại nói: “Tiên Vu công tử, sai sót ở Lưỡng hà bang, nhưng ta cũng đã giết kẻ vi phạm mệnh lệnh, các ngươi đã giết mấy chục người của Lưỡng Hà bang, như vậy việc đã tính toán xong. Nhưng ta cũng không thể để các ngươi giao dịch với người của Tử Sa sơn trang. Ta trả ngươi gấp đôi giá tiền, Lưỡng Hà bang mua hàng này, không biết ý Tiên Vu công tử thế nào? ”Lời của hắn rất khách khí, lại dùng gấp đôi giá tiền để mua số hàng hóa này, xem như một phương cách xin lỗi.

Tiên Vu Thác mỉm cười, trầm giọng đáp: “Chu bang chủ quả nhiên có lòng hóa giải cừu hận của hai bên, ta cũng tán thành! Chỉ là đối với gia quy tổ huấn của Tiên Vu thế gia, tại hạ không thể vi phạm. Chuyện buôn bán chỉ dựa trên một chữ tín, một khi chúng tôi đã nhận đơn hàng, sẽ đúng giờ giao hàng. Nếu Chu bang chủ muốn mua binh khí, có thể đến Tiên Vu thế gia đặt hàng! ”

“Nếu như Tiên Vu công tử không đồng ý với đề nghị của tại hạ, Chu mỗ chỉ còn có cách trước hết lấy vật, sau này mới đăng môn tạ tội. Các vị huynh đệ, lấy hàng trước, nếu có người kháng cự, giết! ”

Chính vào lúc nước sôi lửa bỏng, điếu kiều bằng đá to lớn phía sau kẽo kẹt hạ xuống. Ngay khi nó tiếp đất, một đám người từ phía trong đã vọt ra. Đó chính là Dương Kế dẫn theo hơn ba trăm người. Dương Kế ôn văn nho nhã, phong độ bất tục, hơn bốn mươi tuổi, sắc mặt trắng trẻo. Bên cạnh y chính là lão đệ Dương Thừa, hai người diện mạo có vài phần tương tự. Bên phía họ tuy ít người, nhưng không hề úy kỵ. Y liếc nhìn Nhạc Nhạc và Tiên Vu Thác, cười nói: “Tiên Vu thế gia quả nhiên trọng thành trọng tín, Dương mỗ đây xin tạ lỗi vì việc này mà làm liên lụy chư vị. Đây là tiền hàng, mời Tiên Vu công tử lĩnh tiền, rồi mau mau rời đi, đám phỉ đồ này hãy để một mình Tử Sa sơn trang đối phó! ”

Y quay sang Chu Hạo hét lớn: “Chu bang chủ, việc giữa chúng ta, không cần liên lụy Tiên Vu thế gia. Hãy để họ đi khỏi, chúng ta tái chiến, thế nào? ”

“Ha, ha, ha, Dương trang chủ quả nhiên là vô cùng nhân nghĩa, Chu mỗ bội phục. Ta cũng có ý này, Tiên Vu công tử, hàng các ngươi đã giao, tiền các ngươi đã thu, lúc này có thể rời khỏi! ”Chu Hạo đắc ý cười lớn.

Tiên Vu Thác nhận lấy ngân phiếu, xem qua, thấy số tiền trả dư hơn một nghìn lượng, bèn cười nói: “Dương trang chủ quả nhiên sảng khoái. Nhưng số hàng này chưa có giao vào tay các ngươi, lòng ta sao mà yên được. Hãy đợi khi số hàng giao đến tận tay các ngươi, ta tự nhiên sẽ đi. Chúng huynh đệ nghe đây, đánh xe hàng theo Dương trang chủ trở về trang! ”

Dương Kế lộ vẻ cảm kích. Sắc mặt Chu Hạo thì đại biến, nổi giận quát: “Tiên Vu công tử, Chu mỗi nhường trước nhường sau rồi, đừng nên chọc giận ta, bằng không mặt ai ta cũng không nể! ”

“A da, có người phát điên rồi. Ta rất lo cho Dương trang chủ đó. Chúng ta đi đường đều đã mệt mỏi, nghỉ ngơi một chút trong nhà ngươi có lẽ là được chứ? A, có thể à, không có gì à, chúng ta chỉ vào nghỉ ngơi chút thôi. Đám xa phu này không có võ công kia, mau đến xin cùng với ta đi chứ, đừng đứng đực ra ngay chỗ xe hàng trố mắt nhìn như thế! Ồ, ngươi, còn có ngươi nữa.” Nhạc Nhạc lấy cớ muốn nghỉ ngơi đưa toàn bộ đám người của Tiên Vu thế gia có võ công kém cỏi vào Tử sa sơn trang, sau đó tự mình quay trở lại.

Chu Hạo thấy Nhạc Nhạc trở lại, nổi giận hỏi: “Ngươi trở lại làm gì? ”

- Ai da, mấy tên đánh xe nói, xe của bọn chúng còn ở bên ngoài, khiến chúng rất lo ngại, lo đến nỗi ngủ không được, bảo ta quay lại kéo xe vào trong viện.
Đám nữ nhân của Nhạc Nhạc thấy bộ dạng bịp bợm của gã, nhịn không nổi cất tiếng cười lớn. Tiên Vu Thác tuy biết rằng Nhạc Nhạc đưa người vào trong là muốn đánh nhau, làm sao không minh bạch đạo lý này. Nhưng hắn vẫn cười rất vui vẻ, nói 
- Ha ha, ngủ không được quả thật là vấn đề lớn nha. Các người đánh xe vũ khí giao cho Tiên Vu thế gia, lại đây, bọn ngươi đẩy xe tiến vào nào!

Khi Chu Hạo thấy đám nữ tử cười, hình dạng cực kỳ thu hút. Đặc biệt là cô nương mặc áo xanh, vừa nhìn nàng thấy nàng là y quả thực muốn đè nàng ra ngay, chiến đấu một phen cho thỏa thích. Nàng này so với hai nha đầu của Dương gia nhất định mê người hơn nhiều, nếu như…

Chu Hạo đột nhiên cười nói:
- Nếu muốn thu lại vũ khí cũng không phải là vấn đề, muốn chúng ta không cướp tỷ muội Dương gia cũng được, chỉ cần đem cô em bé nhỏ kia dâng cho chúng ta, ta sẽ dẫn huynh đệ quay về, thế nào?
Hắn đắc ý chỉ Yến Vô Song, cho rằng đó là biện pháp trung hòa, phía bọn họ nhất định sẽ đồng ý. Hơn nữa, Tiên Vu thế gia cũng không hề mất mặt gì, chỉ là một nha đầu thôi mà! Chỉ vì cái ý niệm nhất khắc này mà hắn vĩnh viễn không ngóc đầu lên được.

- Ai da, Chu bảng chủ, thực là chủ ý hay! Nha đầu này suốt ngày không chịu nghe lời, chính là đang lo không ai dạy dỗ y. Nếu như ngài thích thú, cũng không phải chuyện gì lớn, lại đây, chuyển hàng đi thôi!
Nụ cười của Nhạc Nhạc lúc đó nhìn rất dâm tiện, rất giống với vẻ mặt của mụ tú bà trong một kỹ lâu nhỏ nào đó vậy.

Chu Hạo mừng rỡ, còn cái miệng nhỏ xíu của Yến Vô Song thì nghệch ra, gần như phát khóc, nũng nịu nói:
- Đại ca, sao huynh có thể mang muội cho người khác hả. Huynh chẳng từng nói sẽ chiếu cố cho muội suốt đời sao?

Nàng chợt nhìn thấy cái nháy mắt đầy ngụ ý của Nhạc Nhạc, lại còn nghe gã lớn tiếng quát: 
- Tiểu nha đầu ngươi suốt ngày không chịu nghe lời ta, mang ngươi tặng cho Chu bang chủ có thể là được hưởng phúc đấy! Lại đây, mau đi theo ta, ta sẽ tự thân đem ngươi qua đó tặng!

Quan Thái không cao hứng chút nào, hét lớn: 
- Nhạc Nhạc, ngươi sao lại mang Vô Song cô nương tặng cho người khác vậy. Thế là không được đâu!

Nhạc Nhạc không hề để ý tới lời hắn.

Lúc đầu, những cô nương khác vô cùng lo lắng, nhưng sau khi nhìn thấy cái nháy mắt đầy ý nghĩa của Nhạc Nhạc, hiểu rằng gã đang giở trò khỉ, liền cũng theo gã diễn màn kịch vui, đem hết lời khuyên giải, vì Vô Song mà cầu tình. Vô Song cũng diễn rất xuất thần, hết dậm chân giận dỗi, lại đến quệt nước mắt đầm đìa, từ từ bị Nhạc Nhạc lôi tới bên mình Chu Hạo. Gã vừa lộ ra vẻ nịnh nọt, lấy lòng vừa nói:
- Chu bang chủ, ta sợ lời nàng ấy quá rồi, xin đứng ở đây trông nàng, sau khi tất cả hàng hóa được mang đi, ta sẽ để nàng đi theo ngài!

Chu Hạo nhủ thầm: “Nha đầu áo xanh này võ công tầm thường, Nhạc Nhạc xem có vẻ không biết võ công, vậy nên theo lời hắn!” liền cười nói:
- Ha ha, đương nhiên có thể. Các huynh đệ hãy mau nhường đường, để bọn họ đưa hàng vào trong.

- Chậm đã, làm sao ngươi có thể tùy tiện mang nữ nhân của mình dâng cho người khác được chứ! Nam nhân các ngươi cái gì cũng không tốt, không được đem nữ nhân cho người khác!

Những lời này phát ra từ thanh âm của hai người. Nhạc Nhạc theo tiếng quay lại tìm, thấy hai người họ có y phục rất giống các vị tẩu tẩu trong trang, dáng điệu thướt tha, ôn nhu khả ái, không những giọng nói rất cương nghị, mà vẻ đẹp cũng có thể sánh với Mộ Dung Kì. Hai người đúng cùng một chỗ, lại có thêm vài phần phong tình.

Dương Kế quát lớn:
- Mai nhi, Hạnh nhi, không được nói càn, mau quay trở về, ở đây không cho phép các ngươi can thiệp!

Nhạc Nhạc thầm nghĩ “Có phải Chu Hạo là muốn cướp hai người này? Hừm, rất hấp dẫn, có tính cách, ta thích!” rồi cất cao giọng nói:
- Ha, Hay là các nàng theo Chu bang chu đi. Ta đỡ phải mang nàng ấy cho người ta, các nàng nguyện ý đi cùng y chứ?

- Hừm, đồ nam nhân óc đậu hũ! Người gì nhìn thì không tệ mà lại vô dụng quá, ngươi dựa vào cái gì để nói chuyện với chúng ta!
Hai người nắm tay nhau, nói cùng một lời giống nhau, quả thật rất quỷ dị.

Dương Kế nổi giận quát mắng hai nữ nhi đang làm loạn:
- Hai tên nha đầu các ngươi, mau cuốn gói vào trong cho ta, nếu không phải vì hai người các ngươi, chúng ta cũng không cần phải làm như vậy, muốn tốt đi đôn đốc mọi người tiếp tục chuyển hàng!

Dương Thừa cũng ở bên cạnh khuyên nhủ: 
- Tiểu Mai, Tiểu Hạnh à, đừng quấy rối khiến cha các ngươi nổi giận. Cha các ngươi nếu không phải vì lo cho các ngươi sẽ chịu thiệt thòi, thì sao lại làm như vầy chứ !

Lúc này toàn bộ hàng hóa đều được vận chuyển vào trong, Chu Hạo cười lớn nói: 
- Hai tỷ muội các nàng nếu muốn, đều có thể cùng ta ở một chỗ, ta cam đoan chiếu cố các nàng cả đời, để các nàng hưởng thụ phú quý, thế nào?

Hai nàng cũng không có trả lời, Nhạc Nhạc lớn tiếng cười nói:
- Chu bang chủ nói thật hay, bất quá ta có một việc không rõ, xin được Chu bang chủ trả lời?

Chu Hạo thấy Nhạc Nhạc và Yến Vô Song đã bị người của hắn bao vây, giống như những con vịt bị chộp đầu, tâm tình rất sảng khoái, cười nói:
- Vị tiểu huynh đệ này, có việc gì cứ hỏi?

Lúc này người hai bên đều ngạc nhiên yên lặng, muốn nghe xem Nhạc Nhạc hỏi hắn chuyện gì, chỉ nghe Nhạc Nhạc nói: 
- Ngươi có năng lực chiếu cố cho nữ nhân của mình, nghe nói nhi tử ngươi lại không hề giống ngươi, sao lại như vậy?

“Ngươi, dám giởn với ta à” hắn nổi giận trừng mắt nhìn Nhạc Nhạc, chỉ thấy Nhạc Nhạc tùy tiện vung tay lên, đưa Yến Vô Song cùng vọt ra khỏi vòng vây, phiêu lãng đáp xuống đứng trên điếu kiều bằng đá của Tử Sa sơn trang. Y giờ mới biết mình đã bị lừa, càng nổi cơn lôi đình.

Chợt thấy Nhạc Nhạc đột nhiên bạt kiếm, bạch quang chớp lên. Y thầm cảm thấy không ổn, vội vàng nhắm mắt nhảy lùi về phía sau tới năm sáu trượng, xuất ra toàn bộ chân khí hộ thể, vung cây trường thương dài một trượng hai theo tư thế phòng bị. Y nhất thời không thể mở mắt, chỉ nghe thấy ở vị trí vừa đứng lúc nãy vang lên những tiếng kêu thảm không ngừng. Hai tên hộ pháp đứng hai bên y đều bị bạch quang làm cho thương tổn, cùng lúc văng ra năm sáu trượng.

Đó là kết quả khi Nhạc Nhạc toàn lực sử chiêu “Mân côi chi thứ”. Chiêu này mặc dù hoa mĩ, một kiếm có thể giết hơn mười người, nhưng cũng cực kỳ hao tổn nội lực. Chỉ một tích tắc, Nhạc Nhạc xử ra mười thức, cảm thấy chân khí trong người còn lại không nhiều, liền rít trầm một tiếng, lướt khỏi vòng vây của Lưỡng Hà bang.

Trong nháy mắt, Huyết Sắc Mân Côi đã mười lần nở ra, mười lần phóng ra, đã lấy đi sinh mạng của hơn một trăm tráng hán. Người của hai bên đều không kịp phản ứng, chỉ ngây ngốc đưa mắt nhìn hoa nở hoa rụng, rồi lại thấy Nhạc Nhạc toàn thân vẫn trắng muốt, không hề dính một chút huyết tích nào.

Nhạc Nhạc trở lại bên cạnh chúng nữ, hô to: "Vào trang thôi!!!”

Tiên Vu Thác dẫn theo hơn ba mươi hộ vệ của Tiên Vu thế gia, mặt lộ vẻ sùng bái đi theo Nhạc Nhạc. Họ trước hết tiến vào Tử Hà sơn trang, sau đó thừa dịp đưa mắt quan sát, thấy không chỉ Chu bang chủ mà cả bang chúng Lưỡng hà bang cùng sợ đến chết khiếp, còn người của sơn trang toàn bộ rút về, không hề bị thương.

- Mệt chết ta thôi, chân khí sử dụng chỉ còn có bốn thành. Kỳ Kỳ giúp ta mang kiếm, ta đi gặp Vô Song, ai da… Tiểu nha đầu không được nổi giận đấy!
Nhạc Nhạc vừa tiến vào trang đã không còn một chút khí chất cao thủ nào. Những gì còn lại chỉ là bộ dạng của một công tử gia vô lại.

Yến Vô Song quả thực kích động, nắm tay Nhạc Nhạc nói:
- Ca ca, vừa rồi chơi thật hay. Muội và ca ca lừa cho bọn chúng chạy vòng quanh tít mù, sau này muội muốn chơi như vậy nữa. Hà hà, tên Chu lão đầu này, vừa thấy muội đã háo sắc nhìn loạn cả lên. Ca ca dọa cho lão sợ đến xanh mặt. Lần sau muội muốn chơi trò như vậy nữa!

Nhạc Nhạc lúc này lại nghĩ, người ta đâu phải là đứa trẻ lên ba, làm sao để ngươi bịp lần thứ hai chứ. Nhưng gã không muốn làm phật ý Yến Vô Song, liền cười nói: 
- Được rồi, lần sau gặp lại mấy tên ngốc đó, chúng ta sẽ chơi chúng một trận cho ra trò!

Đôi mắt đẹp của Dương Mai chớp động liên tục, thốt: 
- Hai người này thật kỳ quái a, biến tới biến lui, lúc thì như tên ngốc, lúc thì là cao thủ. Bộ dạng quả thật tức cười!

Dương Hạnh tiếp: 
- Lúc nãy chúng ta lỡ lời chửi mắng gã, không biết gã có trách chúng ta không, có nghĩ chúng ta quá ngu ngốc không?

Trầm mặc một lúc, cả hai đồng thanh nói “Có khả năng! Ôi!”

Dương Kế đi vào trong trang, vô cùng cảm kích Tiên Vu Thác và Nhạc Nhạc. Đặc biệt là với Nhạc Nhạc, trong mắt lão thầm chứa vẻ sợ sệt. Người như thế này mà giết hơn trăm người rồi mà cũng như thường, không biết hắn là người gì nữa.

Dương Kế bày tiệc rượu tẩy trần cho Nhạc Nhạc và những người đi theo. Khi vào tiệc, lão nói:
- Tiên Vu thế gia quả nhiên danh bất hư truyền, trọng thành trọng tín, vì chúng ta giết hơn trăm người Lưỡng Hà bang, lại giao binh khí tới tận đây. Chỉ cần trang bị cho thanh niên trong trang có được vũ khí, trải qua huấn luyện, nhất định có khả năng bổ sung hơn hai ngàn người tham gia chiến đấu, rốt cục sau này không cần sợ Lưỡng Hà bang nữa. Lần này, bọn chúng bao vây sơn trang mấy ngày, một là không có thu hoạch gì, hai lại còn tổn thất hơn trăm người, nhất định sẽ tức giận bốc khói. Bọn chúng nếu còn chưa chịu rút đi, ngày mai chúng ta lại tiếp tục chém giết tiêu diệt uy phong của chúng.

Nhạc Nhạc nâng chén rượu cười nói:
- Dương trang chủ, ngài nói sai ở một điểm. Ta giết người, không phải vì giúp ngài! Chính là nhân vì Chu Hạo có cặp mắt chó, dám cả gan muốn chiếm nữ nhân của ta. Ha ha, Song nhi của ta hấp dẫn như vậy, ta làm sao từ bỏ nàng mà cho người khác chứ! Nếu ai dám có chủ ý đánh hay gì gì đó với nữ nhân của ta, thì có chết mà thôi. Ngày mai ta lại hành hạ hắn một phen”

Vô Song nghe thấy Nhạc Nhạc khen nàng đẹp, khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ hồng lên. Đó không phải là vì quá xấu hổ, mà là vì quá cao hứng, nên cặp mắt dụ nhân cứ tình tứ chăm chú nhìn Nhạc Nhạc. Nàng nhìn cho đến khi gã nhìn đáp lại, rồi lại mỉm cười, nàng mới thu hồi mục quang, trong lòng lại càng vui thích khoan khoái.

Những nữ nhân khác sau khi nghe Nhạc Nhạc nói, cũng lộ vẻ hết sức ái mộ. Mặc dù rất đồng ý với lời nói đầu tiên của Nhạc Nhạc, nhưng điều Nhạc Nhạc nói cũng là điều các nàng muốn nói.

Hai đôi mắt đẹp của Dương Mai, Dương Hạnh nhìn Nhạc Nhạc vừa chăm chú, vừa hiếu kỳ. Chúng nhấp nha nhấp nhổm dường như muốn thố lộ điều gì. Hai tỷ muội liếc mắt nhìn nhau, cùng gật gật đầu. Phải chăng tâm linh của hai nàng thực sự tương thông, người này nghĩ gì thì người kia đều biết?

Nhưng huynh đệ Dương Kế và Dương Thừa thì chỉ nhìn nhau cười khổ. Hai lão cứ tưởng Nhạc Nhạc vì họ mà trượng nghĩa xuất thủ, ai ngờ nguyên nhân lại là như vậy.

Yến Vô Song giữ chặt cánh tay Nhạc Nhạc sẵng giọng nói:
- Muội nghe Kỳ Kỳ tỷ kể rằng huynh có biện pháp giúp ta gia tăng công lực. Huynh phải giúp muội mới được. Các nàng ấy đều được huynh giúp gia tăng công lực rất nhiều, còn nội công của muội là kém nhất, ca ca, hãy giúp muội gia tăng nội công đi.

Trong lòng Nhạc Nhạc thì nghĩ thầm: "Kỳ Nhi rốt cuộc cũng đã thông suốt, lại còn giúp ta kéo Vô Song xuống nước, hà ha, cô vợ trẻ này cũng dễ dạy!"

Nhưng ngoài mặt thì gã sắc mặt cực kỳ nghiêm chỉnh nói:
- Việc gia tăng công lực không dễ chút nào, mệt chết người đi, hôm nay ta mệt rồi, chuyện này để sau hãy nói nghe!

- Ca ca, tối ngày huynh cứ nói sẽ bảo hộ muội, chiếu cố muội, nhưng rõ ràng là chỉ giúp các tỷ ấy, không thèm giúp muội, hu hu! Muội tức chết đi thôi!

Yến Vô Song làm hờn làm giận, lấy hai tay che mắt lại, giống như một đứa bé đang làm nũng lắc lư mình. Đáng tiếc là nàng không phải tiểu hài tử, mông lớn eo thon hơn nữa vòng eo nhỏ xíu cong cong, áo lót mỏng manh bên trong không đủ ngăn chặn bộ ngực sinh động không biết thân biết phận cứ run nhẹ mãi không yên. Điều này khiến nàng dù không cố ý, nhưng vẫn lộ ra vẻ hấp dẫn mê người.

Nhạc Nhạc trợn trừng hai mắt, nuốt nước miếng đánh “ực”, nghĩ thầm: “Song Nhi quả nhiên là tiểu yêu tinh trời sinh, Ngự Nữ Tâm Kinh ta trên người vốn có tác dụng chống lại mỵ công, thế mà thiếu chút nữa đã không chống được cái ỏng ẹo tùy ý của tiểu nha đầu này.

Gã giang hai tay ôm nàng trong lòng, cười nói:
- Nếu muội đã yêu cầu, thì ta đây chỉ còn có cách giúp muội thôi.

- Tốt lắm, không được chơi xấu nuốt lời, móc nghéo nào.
Yến Vô Song tự dâng than mình vào miệng sói, thế mà hoàn toàn chẳng biết gì, lại còn buộc gã sói kia phải ký hiệp ước bán thân, thảm thương thay!

Nhạc Nhạc tiếp thụ ngón tay búp măng ngà ngọc như búp hoa xuân thì của nàng, cười nói:
- Lát nữa ta bảo cái gì phải phối hợp làm theo cái đó, không được phản kháng, biết không? Nếu không cả hai chúng ta đều gặp nguy hiểm đấy. Ha ha, nếu không phải ta thích nha đầu ngươi, thì ta sẽ không làm chuyện nguy hiểm này đâu.
Nhạc Nhạc lắc đầu, sắc mặt màu mè làm ra vẻ rất quan trọng.

Yến Vô Song cảm động gật đầu, đôi mắt đẹp trần ngập thâm tình. Nhạc Nhạc cầm lấy bàn tay nhỏ nhắn và mềm mại của nàng, kéo đi vào phòng trong, cất tiếng nói với các nữ nhân:
- Ta phải giúp gia tăng công lực cho Song Nhi. Các người thủ hộ bên ngoài này, còn Kỳ Kỳ, một lát sau hãy vào, ca ca có chuyện muốn nói với muội!

Nói xong ban cho Mộ Dung Kỳ một cái nhìn tán thưởng, khiến Mộ Dung Kỳ sung sướng cười hì hì không ngớt, tiêu sái mở cửa bước ra ngoài. Các nàng khác đương nhiên biết hắn muốn làm chuyện gì, cũng tủm tỉm cười không nói gì, bước ra phòng ngoài.

Yến Vô Song chớp đôi mắt trong sáng và cực đẹp, hỏi:
- Đại ca, các tỷ ấy cười gì mà kỳ quái vậy.

- Không có gì, không có gì đâu, để ca ca giúp muội cởi y phục nào.
Nhạc Nhạc vừa cười quái dị như mụ tú bà mang đầy lòng lang sói, vừa giơ tay cởi thắt lưng của Yến Vô Song.

- A, ca ca, phải cởi y phục à?
Yến Vô Song có chút thẹn thùng, nhưng không hề ngăn cản tay của Nhạc Nhạc.

Nhạc Nhạc thở dài đáp thầm: “Cái này đúng là dụ dỗ nữ nhân người ta để gian dâm, nhưng cũng mới mẻ, đầy hấp dẫn, đúng không nào?” Nhưng ngoài miệng lại nói:
- Đúng rồi, còn có rất nhiều chuyện nàng không thể tưởng tượng được đâu. Hãy nhớ kỹ định ước của chúng ta, nếu làm trái lại, sẽ dẫn đến nguy hiểm cực kỳ đấy.

Yến Vô Song kiên định gật đầu, nói:
- Muội nhất định không hỏi loạn lên nữa.

Nhạc Nhạc cởi ngoại y làm bằng vải mỏng màu phấn hồng được chế bằng tơ tầm bóng loáng của nàng ra. Ngọc nhũ cao vút của nàng đột ngột hiện ra, đi liền với cánh tay nuột nà trắng như tuyết. Gã lần đôi ma thủ tấn công gò ngực trắng như sữa ấy, tuy vẫn còn cách một làn áo lót nhưng đã cảm thấy nó đẹp và đàn hồi đến mê người rồi. Vô Song khẻ rên lên một tiếng, nói:
- Cảm giác sao kỳ quái quá à.

Nhạc Nhạc cười thầm: “Cảm giác kỳ quái còn chờ nàng nhiều lắm, hà hà.”

Nhạc Nhạc lột luôn đồ lót màu phấn hồng của nàng. Một tòa thiên nhiên tuyệt mỹ hiện ra. Nàng quả là có quý tướng, trường túc, tiểu yêu, làn da trắng hồng, nơi thâm sơn chỉ mới thưa thớt vài ngọn cỏ non. Vốn Nhạc Nhạc được lão sư phụ truyền dạy, cái tướng quý ấy còn thể hiện ở cái cách cỏ non được vu vén, không quá rối, cũng chẳng ép dồn. Nói cho cùng, Nhạc Nhạc cảm thấy nó đẹp, và cúi xuống nhìn đến no mắt, rồi ép người vào mình nàng, bắt đầu động thủ, dùng đủ mọi kỹ xảo kích động xuân tình của nàng.

Lát sau, thân người của Vô Song mềm như cọng bún, thẹn thùng bảo:
- Ca ca, muội không đứng nổi nữa, muội muốn lên giường nằm.

Nhạc Nhạc cười quỷ dị, ôm thân người nóng bỏng và mềm mại của nàng ném lên giường, rồi bằng tốc độ nhanh nhất cởi phăng y phục, phóng người lên.

Vô Song bị Nhạc Nhạc kích thích khiến cho dục tính dâng trào, lại bị hắn thô bạo ném lên giường,......... Nhạc Nhạc nhìn nàng trong tư thái cực kỳ yêu mỵ đó, đột nhiên gầm nhẹ một tiếng, không khống chế được nữa, phốc người đến tấn công........


(Đại chiến XXX kinh hồn, mời các bác vào link này xem các đoạn hot bị cắt http://walkmyline.wordpress.com/ ).

Vô Song đau đến không chịu nổi, không ngừng né tránh, không ngừng bưng lấy đầu lắc lư một cách bất lực.

Điều kỳ diệu là, dù Vô Song bị hắn dày vò cơ hồ không thể nhẩn nại được, nhưng trong thống khổ nàng lại dần dần tìm ra chút khoái cảm. Thứ khoái cảm chen lẫn đau đớn thật lạ kỳ. Khổ đau. Khoái cảm. Lại khổ đau. Lại tiếp tục khoái cảm. Theo từng nhịp đung đưa, nàng cố gắng hợp tác chặt chẽ với Nhạc Nhạc, không dám vọng động, vì nàng sợ hai người sẽ “tẩu hỏa nhập ma”.

(Tột đỉnh của yêu đương, sóng lớn phá đê vùi đập, thét gào, núi lửa nộ hỏa phún nham thạch, tàn phá man dại, hãy xem link trên, thân)

Đến lúc tối hậu, khi Vô Song chuyển từ dâng hiến nguyên âm sang quên mình cố thu rút trở lại mọi thứ, tinh quan của Nhạc Nhạc đại khai. Đây là điều chưa bao giờ có từ khi gã luyện thành tầng sơ cấp của Ngự Nữ Tâm Kinh. Trong cơn lo sợ, gã vội đưa tiểu huynh đệ của mình thoát ly, cả người nhỏm dậy, hạ thể co thắt, bắn thẳng ra từng đạo niêm dịch màu ngũ sắc. Luồng niêm dịch đó tanh hôi dị thường, lại khiến gã có chút đau đớn xen lẫn khoái lạc chưa từng có. Sau lần thứ năm thứ sáu, gã phún tiếp ra một luồng hư tinh, liền thở phào yên tâm. Nguyên thứ dịch thể màu ngũ sắc ấy chính là tạp chất trong nội thể. Nhạc Nhạc sau khi vận công tra xét tình huống trong nội thể, phát hiện bộ phận tạp chất lưu trầm trong kinh mạch không còn nữa. Chân khí bây giờ tinh thuần về chất, nhiều hơn về lượng, chính là hiệu quả của việc vừa mới hấp thu xong nguyên âm của Vô Song. Chân khí trong kinh mạch của gã đã đầy tràn, tin rằng không lâu sau sẽ đột phá qua tầng công pháp thứ sáu.

Quay lại nhìn Vô Song, Nhạc Nhạc chợt giật mình kinh hoảng. Toàn thân vốn trắng nuột không tì vết của nàng giờ lởm chởm vết răng và về cào cấu. Hạ thể thì sũng máu, vấy đều ra bờ mông tròn lẳng. Nàng nằm bệt ra giường thống khổ nhìn gã, run giọng nói:
- Ca ca, được chưa, người ta đau quá mà! Người ta không dám kêu lớn!

Nhạc Nhạc đau lòng xót dạ, vừa rồi tâm thần hổn loạn, nhân họa đắc phúc. Cái chỗ tạp vật ấy vốn phải mất hết ba mươi lăm năm cũng chưa luyện hóa hết, không ngờ nó nhất thời bài xuất toàn bộ. Chỉ có điều là khổ cho Vô Song dưới người gã. Đây chính là lần đầu của nàng, thế mà hắn lại hủy hoại nàng như thế.

Gã vội bò lên giường, nhẹ ôm nàng vào lòng, hôn lên trán nàng, nói:
- Sẽ chóng khỏi thôi, vừa rồi ca ca xảy ra một chút ngoài ý muốn, khiến cho muội thống khổ thế này. Từ nay về sao sẽ không như vậy nữa!

Vừa rồi là nhằm gia tăng công lực, nhưng do Nhạc Nhạc đang lo lắng không biết tu vi của mình bị tổn hại gì, nên không truyền công lực giúp nàng. Truyền công chính là hy sinh một phần nội lực, lại có thể gia tăng mấy lần chân khí cho đối phương. Nếu không phải là người tu luyện song tu công pháp, thì sẽ không học tập thứ bí thuật tổn hại cho mình có lợi cho người như thế. Chỉ có điều, Nhạc Nhạc sau khi học rồi, và cũng đã dùng qua. Lần đầu tiên là giúp Mộ Dung Kỳ, đây là lần thứ nhì (Lần với Chung Nhược Tuyết thì không tính, vì đó là khi công pháp đang thăng tiến, đã tự động phản ứng mà thành).

Yến Vô Song tín nhiệm nói:
- Ca ca, vậy tiếp tục thôi, lúc đầu thì muội đau muốn chết, bất quá sau đó cũng thoải mái lắm, muội thích cái cảm giác đó, ca ca, nhanh lên!

Nhạc Nhạc chỉ còn biết tận lực an ủi và kích thích nàng một cách rất ôn nhu, sau đó mới nhẹ nhàng tiến nhập vào cơ thể nàng. Lần này, gã không hề động đậy, chỉ im lặng khởi động Ngự Nữ công pháp, cho chân khí tuần hoàn trong trong nội thể hai người. Nhạc Nhạc cấp tốc vận chuyển hết ba vòng chu thiên, rồi mới rút lui khỏi thân thể nàng. Đến lúc này, chân khí trong nội thể của Yến Vô Song đã gia tăng thêm hai mươi năm, lại là chân khí thuần chánh. Nội lực của nàng được tính là thuộc hàng nhị lưu, nhưng giờ tăng vọt lên cảnh giới này, có thể tính thuộc hàng nhất lưu, so với Giang Tiểu Vi, Thái Vân các nàng không có gì sai biệt mấy.

Yến Vô Song mềm yếu vô lực nép vào trong lòng Nhạc Nhạc, cất giọng ngọt lịm hỏi:
- Ca ca, có thật là nội công của muội đã gia tăng hai mươi năm không? Nhưng sao bây giờ muội không có một chút khí lực nào, cũng không muốn vận công xem xét. Ca ca, ôm chặt muội đi, trên người huynh có mùi vị thật hấp dẫn, khiến người ta muốn vĩnh viển nằm ở trong lòng huynh.

Nhạc Nhạc vỗ lên bờ mông tròn lẳn của nàng, ôn nhu nói:
- Vậy hãy luôn ở cạnh ca ca, ca ca sẽ ngày ngày ôm muội thế này. Vừa rồi, khi ta ở trong cơ thể của muội, phát hiện nội công của muội thập phần cổ quái, lúc thì thuận chuyển, lúc thì nghịch chuyển, sao lại thế? Ta suýt chút nữa là khống chế không được rồi, nguy hiểm quá thôi.

Yến Vô Song chớp mắt nhu mì, không hiểu nhưng cứ đáp đại:
- À, nội công đó là như vậy đấy, thuận chuyển một hồi, rồi nghịch chuyển một hồi!

- Ai dạy muội thứ nội công này? Nghịch chuyển là điều rất nguy hiểm, sao mỗi ngày lại như thế được. Nội công của người bình thường chỉ theo một đường thuận mà thôi.
Nhạc Nhạc lo lắng hỏi tiếp.

- À, là học từ một lão gia gia ở sơn thôn kia. Người cũng không biết nội công, nhưng lại có rất nhiều cổ thư. Nội công chính là do muội học từ trong một quyển sách, luyện tới luyện lui rất khó tiến bộ.

Nhạc Nhạc lại hỏi:
- Còn khinh công thần kỳ của muội là học từ đâu thế?

Yến Vô Song đắc ý cười:
- A, cái đó mà thần kỳ gì, đơn giản thì có. Chỉ cần ở trong không trung cho chân khí nghịch chuyển vận hành, thân người liền tự do tuy ý, muốn bay là bay, cũng là học từ trên quyển sách kia. Ha ha, cái môn khinh công đó kêu là gì muội quên rồi, bèn đặt cho nó một cái tên mới, kêu là “Yến tử phi nha phi”. Nghe có hay không?

- Hay lắm, ha ha, lần này muội có thể bay cao và xa hơn được rồi đó. Ta thấy chiêu thức của muội loạn cào cào lên hết, không lẻ quyển sách kia không có chiêu thức nào?

- Hì hì, những chiêu thức đó rất buồn cười, vừa giống như kiếm pháp, vừa giống chưởng pháp. Cộng lại chỉ có ba chiêu “Hội Phi Đích Thủy”, “Lạc Địa Đích Vân”, “Phiên Vân Phúc Vũ”. Muội luyện vài trăm lần mà một chút uy lực cũng không có. Nó không thể dùng để đánh người, nên muội không dùng tới nữa!

Nhạc Nhạc cười to nói:
- Ha ha, tìm được báu vật rồi đấy. đó chính là “Điên Đảo Tà Thần Công”. Hà hà, bảo bối cưng ơi, luyện một lần cho ta xem nào!

Yến Vô Song không dám tin, cất tiếng hỏi lại:
- Ca ca, muội nhớ lại rồi, cuốn sách đó thật sự có tên như vậy, huynh đã xem qua rồi à? Lợi hại lắm sao?

- Đương nhiên là lợi hại rồi, đấy là tuyệt kỹ thành danh của một thiên tài cao thủ của Phong Nguyệt quốc vào bảy trăm năm trước – Điên Đảo Vương. Khinh công mà nàng sử dụng có tên là ‘Tùy Tâm Sở Dục Phiêu’. Ai học được loại võ công này, ắt sẽ khó tìm được đối thủ trong thiên hạ. Ha ha… Bảo bối ngoan, mau biểu diễn cho ca ca xem, từ nay về sau nàng đã là cao thủ rồi! Ha ha, ta đã đào luyện ra được một cao thủ.

Yến Vô Song nghe Nhạc Nhạc khen mình, liền vô cùng hưng phấn, miễn cưỡng gượng cơ thể đang mềm nhũn và đau ê ẩm dậy, dùng chưởng khởi thức thứ nhất “Hội phi đích thủy”.

Ngọc thủ của nàng mềm mại như măng non mùa xuân, uốn éo theo một thế thức rất kỳ quặc. Cánh tay trắng như phấn tựa như chẳng có xương. Chân khí màu lam dâng lên như sóng cuộng, bắt đầu nổi dậy từ chân, rồi bao bọc lấy thân thể của nàng. Luồng chân khí ấy mềm mại như nước, trước thì bảo hộ quanh thân thể, sau đó đột nhiên mênh mông ra như biển cả, sắc lam biến thành sắc trắng trong suốt.

Mọi vật trong vòng ba trượng quanh đó chợt bị nàng chấn cho nát vụn thành phấn. Dòng nước trong vắt bao bọc quanh nàng còn sủi những bọt khí vụt lên không. Yến Vô Song trong bộ dạng lõa thể như một con cá trắng muốt ngược nước bay lên, phá vở nóc nhà thành từng mảnh. Trong chớp mắt, thứ nước đó hoàn toàn biến mất, một đám mây màu xám từ từ hạ xuống. Nó rất lớn, lại biến hóa thật nhanh. Nàng ở trong luồng vân vụ, không ngừng biến hóa. Một con chuột chạy ra từ đám rường cột bị phá nát, vô tình lạc vào đám mây mù. Nó chưa kịp kêu một tiếng đã biến thành một đám bọt thịt nhuyễn nhừ, tiếp tục bị cuốn vào đám mây biến ảo.

Khi đám mây đó còn cách mặt đất hai thước, Yến Vô Song đột nhiên đáp xuống, đám vân vụ liền biến mất không thấy dấu vết.

Bên ngoài, khi chúng nữ nghe tiếng động cực lớn phát sinh trong phòng, liền kinh hoảng chạy vào. Họ nhìn thấy một cảnh tượng hãi hùng hiện ra trước mắt. Nóc nhà thì biến mất, mọi thứ trong vòng ba trượng quanh phòng đều nát vụn. Yến Vô Song thì khắp người xanh tím, không mảnh vải che thân, đang nằm mê man trên mặt đất. Nhạc Nhạc thì ngất đi ở một góc tường, miệng vẫn còn rỉ máu tươi.

Mộ Dung Kỳ kêu lên một tiếng thảm thiết, nhào lại ôm chầm lấy Nhạc Nhạc, lẫy bẫy kiểm tra mạch môn, thấy hắn chỉ hôn mê và bị chấn động, liền cảm thấy an tâm thêm một phần. Nàng vội quay đi tìm y phục mặc vào cho hắn. Giang Tiểu Vi thấy Nhạc Nhạc không có gì, liền ôm Yến Vô Song lên, xem xét thương thế. Nàng nhíu mày nhăn nhó, thương xót cho thiếu nữ xinh xắn vừa trãi qua cơn dập vùi này, cũng nhanh chóng tìm quần áo khoác lên cho nàng. Lúc này, có tiếng bước chân hỗn loạn từ bên ngoài truyền đến, Thái Vân vội ra ngăn lại, không cho ai khác tiến vào.

Dương gia tỷ muội cũng chạy tới hỏi thăm tình hình. Thái Vân chỉ cho biết là do luyện công xảy ra chuyện. Dương Mai chỉ bĩu môi không tin, nhưng cũng giúp các nàng an bài một khách phòng khác rồi mới bỏ đi. Tam nữ ôm Nhạc Nhạc và Yến Vô Song còn đang hôn mê đặt lên giường, rồi mới thở phào nhẹ nhõm.

Mộ Dung Kỳ lo lắng nói:
- Sao lại biến thành vậy chứ, chắc là ca ca muốn dùng sức mà ép, bị Vô Song đánh lại, thành ra như vậy. Võ công của Vô Song không tệ song không thể đả thương được ca ca. Chẳng lẽ ca ca gia tăng công lực cho nàng rồi, nàng lại nặng tay với ca ca thế sao?

Giang Tiểu Vi thở dài:
- Muội đoán cũng có đạo lý, ta thấy trên người Vô Song có nhiều vết thương… dường như … dường như là do ca ca đùa giởn quá lố, giống như đã từng làm với chúng ta vậy. Nhưng mà sao ca ca lại bạo lực đối với Vô Song như vậy chứ?

Thái Vân cầm tay Nhạc Nhạc lên nói:
- Ca ca không xấu xa như vậy đâu, nhất định là đã xảy ra chuyện gì đó. Hãy chờ họ tỉnh lại thì biết liền, chúng ta đừng có ở đây mà đoán mò. Ca ca đối đãi với chúng ta như thế nào, chắc mọi người đều hiểu rõ. Nội công của huynh ấy không tiếp thụ ngoại lực, còn Vô Song thì lao lực quá độ, chúng ta nên chờ thôi.

Đúng là Yến Vô Song còn chưa thuần thục trong việc vận dụng chân khí, hơn nữa vừa rồi nàng bị Nhạc Nhạc “dày vò”, nên không còn đủ năng lực sử cho hết chiêu thứ hai “Lạc Địa Đích Vân”. Nàng mê mang thiếp đi, đến tận khuya mới tỉnh lại. Vừa mở mắt ra, nàng đã hưng phấn thét lớn:
- A, ha ha, ca ca, muội thành công rồi, võ công của muội sẽ lợi hại lắm. Muội còn có hộ thể chân khí nữa, ca ca! Huynh sao thế…?

Tiểu Vi, Mộ Dung Kỳ, Thái Vân đều ngủ bên cạnh đó. Yến Vô Song tỉnh giấc thì các nàng cũng tỉnh theo. Họ nghe được tiếng thét hưng phấn của nàng, liền biết Nhạc Nhạc không ép buộc nàng làm điều gì cả. Tiểu Vi vội hỏi:
- Song muội, ngươi tỉnh lại là tốt rồi. Ca ca bị thương, trừ phi tự tỉnh, còn thì không có biện pháp nào đánh thức huynh ấy dậy được.

Yến Vô Song hoa dung thất sắc hổn hển quát:
- Ai đả thương ca ca, muội có võ công lợi hại rồi, muội sẽ bóp cổ nó, đánh nó bò lê bò càng dưới đất khấu đầu xin tha, hừ hừ. A … mọi người sao lại nhìn muội như vậy? Chẳng lẻ là … hư hư…. thôi chết rồi. Lúc đó muội quá cao hứng nên quên còn có ca ca ở bên cạnh, thôi chết rồi, tiêu đời muội rồi!

Tam nữ lắc đầu, nhìn nhau cười khổ, thở dài cảm thương cho Nhạc Nhạc. Hắn vì muốn tạo ra một cao thủ, không ngờ khiến chính mình bị thương bất tỉnh.

Yến Vô Song tự biết mình sai, liền nhào đến cạnh Nhạc Nhạc, hôn lấy hôn để, hôn khắp cả người hắn. Nói ra thì thật là kỳ quái, bị nàng hôn hít liếm láp, Nhạc Nhạc đang hôn mê, vậy mà tự nhiên lại có phản ứng. Phản ứng chính là ở căn nguyên gây họa của hắn. Nó dần dần biến hóa, từ từ bành trướng … vươn vai đứng dậy. Yến Vô Song không biết làm sao cho phải, kêu lên một tiếng nho nhỏ. Ba nữ nhân khác bước đến xem qua, cả thẹn nhìn nhau. Mộ Dung Kỳ e ấp nói:
- Ca ca luyện Song tu công pháp, giờ huynh ấy bị thương, hay là chúng ta cùng huynh ấy làm chuyện đó, biết đâu lại tốt … Hơn nữa, hiện huynh ấy cứng như sắt thế kia, nhất định là khó chịu lắm.

Tiểu Vi và Thái Vân mỉm cười gật đầu ra chiều bẻn lẻn. Ý hay thì phải để cho người nghĩ ra nó được ưu tiên làm trước. Mộ Dung Kỳ khe khẽ mỉm cười, nàng không hề có ý từ chối, chồm lên người Nhạc Nhạc, dùng thế tọa kỵ chuẩn bị hành sự. Nàng ngửi phải mùi vị ngự nữ từ trong nội thể Nhạc Nhạc tiết ra, nên kích thích vô cùng, vừa tiếp xúc với đầu tiểu huynh đệ của Nhạc Nhạc thì điều kiện để có thể bắt đầu đã xuất hiện. Toàn thân nàng bủn rủn, hạ thể nhanh chóng chấp nhuận, thoắt cái cuộc mây mưa vần vũ bắt đầu diễn ra. Trên dưới đều động, mới đầu còn khập khiễn e ấp, nhưng chỉ sau một chốc, nàng đã tiến nhập vào trạng thái tóc tai rũ rượi, rên thét liên hồi.

Yến Vô Song chứng kiến cảnh ấy mà thân thể mềm nhũng, mặt đỏ tía tai, run rẫy cất tiếng nhỏ nhẹ hỏi:
- Tiểu Vi tỷ, Kỳ Kỳ tỷ lại đang tăng gia công lực đó à? Nhưng mà ca ca vẫn còn đang hôn mê mà!

Tiểu Vi cũng nhìn cảnh ấy mà dục hỏa dâng trào. Nàng bị tiếng rên của Mộ Dung Kỳ làm cho thân người căng cứng, nên chỉ hàm hồ đáp:
- Không phải, tỷ ấy đang giúp ca ca trị thương, a…a

Lúc này nàng nhịn không được chồm lên giường.

Vừa rồi, khi Nhạc Nhạc đang hưng phấn nhìn cao thủ do một tay mình tạo ra biểu diễn, chợt cảm thấy nguy hiểm đến gần, liền hạ ý thức triển khai hộ thể chân khí. Sau đó, gã bị một trận ngoại lực vừa mềm dẽo vừa cường đại bức tới không ngừng, đánh văng vào tường, bất tĩnh nhân sự. Thể nội của hắn lấy Ngự nữ chân khí làm chủ, liền tự động phong bế mọi liên hệ với thế giới bên ngoài, tự động trùng tu phục hồi các kinh mạch bị tổn hại. Không biết bao nhiêu lâu, bị âm thể từ ngoại giới xâm nhập và nhiễu loạn, Ngự nữ tâm kinh liền có ngay phản ứng rất tự nhiên, hấp thu mọi khí tức có lợi. Theo đó, thân thể của Nhạc Nhạc cũng có những cử động phản ứng rất tự nhiên.

Trong cơn khoái cảm, Nhạc Nhạc chợt tỉnh lại, phát hiện một mỹ nhân trắng nõn ngọc ngà đang cưỡi trên người mình. Thấy nàng không ngừng tấn công tiểu đệ đệ của gã, khoái lạc rên la, gã liền thầm than:
- Hà hà, xem ra mình đang bị người ta cưỡng gian đây mà! Bất quá cũng không mất mặt gì. Ta quả nhiên là bị nha đầu Vô Song đả thương rồi. Cái công pháp đáng thương của ta! Ôi, vừa bị thụ thương là đã muốn hôn mê rồi, sao mà yếu vậy chứ?

Nhạc Nhạc cũng từ đó mà biết được, nếu không tu luyện cho thứ công pháp này đạt tới cảnh giới “kim thân”, thì kết quả chẳng những bị thương giản đơn như vậy, mà còn có khả năng bị “ngộ sát” bất cứ lúc nào!

Hạ thân của Nhạc Nhạc bành trướng rất khó chịu, liền xoay người lật người nọ xuống dưới, cười nói:
- Vô Song, nàng rên nghe thật là mê người! Dày vò lúc chiều vẫn chưa đủ sao?

Vô Song bị gã làm cho kinh hoảng, nhưng chợt phát hiện âm động huyền bí của mình đang co bóp mãnh liệt, liền gấp rút nói trong cơn co giật:
- A, là các tỷ ấy dạy muội đấy…. a…. sướng quá!

Ba nàng khác đều chưa hề ngủ, tuy vừa trải qua một trận oanh liệt, nhưng khi chưa đạt tới cực điểm thì đã hết sạch khí lực, động đậy không nổi nữa, mềm oặt ngã xoài qua một bên, bất mãn tự vuốt ve chính mình. Lúc này nghe thấy Nhạc Nhạc đã tỉnh, liền lấy lại tinh thần, mang tấm thân bạch ngọc trườn về phía hắn, trong miệng thốt lên lời âu yếm không ngừng. Tiềm thức của Nhạc Nhạc luôn nhớ rõ một điều. Khi thấy bọn họ trong dáng vẻ kiều mị như vậy, rõ ràng là vẫn còn chưa thỏa mãn, cần phải tấn công một cách mạnh bạo thêm một hồi nữa.

Nhớ rõ điều đó, gã liền cười trêu:
- Các nàng không cần gấp, ta nhất định sẽ khiến các nàng vừa lòng. Đến đây nào! À, trước hết phải tống Song nhi lên chín tầng khoái lạc mới được!

Nhạc Nhạc vốn không muốn dùng chiêu nhất kích tất sát “Chấn Động Đích Vân”, nhưng trong tình huống khẩn cấp này, dù gì cũng đã dùng qua rồi, dùng thêm vài lần nữa thì đã sao? Do đó, gã nhìn Vô Song đang nằm dưới thân mình, cười nói:
- Song nhi, ta muốn nàng bay, vừa bay vừa vui say trên đỉnh khoái lạc!

Chân khí kỳ dị của gã liền tập trung đến long căn, vận khởi kỹ năng chấn động. Yến Vô Song liền há hốc mồm miệng, mắt ứa lệ đào, thân người đạt đến cực độ khoái cảm. Mới trong chốc lát, nàng đã tiết thân như sóng thần, toàn thân vừa nhịp theo tiết tấu, vừa rung lên bần bật. Quả là nàng đang cảm thấy bản thân như đám mây đang bay, bay mãi, vĩnh viễn không hạ xuống, nói đúng hơn là vĩnh viễn không muốn hạ xuống.

Lần lượt, Mộ Dung Kỳ, Thái Vân đều nếm mùi đi mây về gió. Cuối cùng, Nhạc Nhạc ôm Tiểu Vi vào lòng, ôn nhu bảo:
- Hảo muội muội, sao nàng lại chờ lâu đến như thế, không như các muội khác, co phải muốn ca ca từ từ an ủi muội không?

Tiểu Vi như con chim nhỏ rúc vào lòng Nhạc Nhạc hôn lấy hôn để, cố ép tòa nhũ phong vào ngực gã, thỏ thẻ đáp:
- Ca đối với muội như thế nào, muội đều thích cả. Ca, muội nhịn không nổi nữa rồi. Ca….

Âm thanh gấp rút ấy nghe như muốn khóc, Nhạc Nhạc biết đây là do trong khi giao chiến, thân thể gã tiết ra khí vị kích tình rất mạnh, nên Tiểu Vi giờ giống như đã uống không ít xuân dược. Nàng hiện giờ như đã ngấm thuốc quá lâu, khát khao cầu được an ủi thương yêu.

Nhạc Nhạc liền dùng cương thương tiến đánh phòng tuyến của nàng, ma thủ nắn bóp cơ thể nàng thỏ trắng mập núc mập ních, lại dùng giọng ôn nhu nói:
- Tiểu Vi, khi cùng ta hoan lạc, sao nàng không dám nhìn ta?

Tiểu vi run rẩy:
- Ca, tiến vào đi mà, muội muốn lắm, khó chịu lắm rồi!

- Nhìn ca ca này, mở mắt nhìn ca ca thì ca sẽ cho muội thỏa mãn, cho muội sung sướng, giống như bọn Song nhi vậy!

Nhạc Nhạc nhìn chăm chăm đôi mắt khép hờ của nàng, thấy nàng nhẹ lắc đầu, lệ nóng trào ra, mắt vẫn không thèm hé mở. Gã bèn than thầm: “Nàng không thể quên nam nhân trước đây của nàng. Lúc hoan lạc ngay cả mở mắt cũng không dám. Nàng muốn lưu lại ở bên ta, nhưng không dễ quên chuyện dĩ vãng, lại sợ ta nhìn thấy chứ gì? Vậy ta sẽ cho nàng chìm đắm trong khoái cảm, quên hết mọi vết thương trên cơ thể nàng. Nhưng biết đâu được, nàng có quên được vết thương trong tâm trí của nàng hay không?”

Nhạc Nhạc hôn lên mặt nàng, lên mắt nàng, nếm nhẹ từng giọt lệ rơi, ôn nhu nói:
- Ta không ép muội, cũng không cần lo lắng gì. Có rất nhiều chuyện dù cố trốn tránh cũng không có ích gì. Chuyện trước kia ca ca vốn không để ý từ lâu rồi.

Lời vừa dứt, thân đã động. Gã dùng phương pháp bình thường nhất, nhưng lại là thứ công pháp cao diệu nhất, yêu nàng. Phương thức đó cao minh không thể tưởng. Nó đánh vào mọi giác quan của nàng. Nó bao gồm lời thì thầm như cầu xin tha thứ, trong đó lại như chen lẫn sự cổ vũ và kích thích. Nó bao gồm cả cái thực thể tiến thẳng vào người nàng, khiến nàng kêu không thành tiếng, ngây ngất tận cùng, để rồi kêu rú một tiếng, tựa không biết bao nhiều dòng thủy triều. Nàng rốt cuộc chỉ còn biết động tình, dâng hiến hết mình cho Nhạc Nhạc. Đầu lưỡi của nàng vươn ra như cầu xin tha thứ, Nhạc Nhạc đáp lại khẽ khàng. Gã chợt đưa ngón tay thoa thứ bọt trong miệng lên từng vết thương trên người nàng, tuy là ngoài da, nhưng lại giống như ve vuốt từng ngóc ngách bi thương trong tâm hồn nàng vậy.

Tiểu Vi cất tiếng yếu ớt lo lắng hỏi:
- Ca ca, xin lỗi, muội không nghĩ như vậy đâu. Chỉ là có đôi khi không biết vì sao mà nó tự đến. Huynh đừng trách muội. Ca ca. Muội yêu huynh nhiều lắm!

Môi hai người lại áp vào nhau, đầu lưỡi quyện chặt. Hồi lâu, khi phân tách ra, gã cũng nói rất nhẹ nhàng:
- Ta cũng yêu nàng, ta không trách nàng. Có một số việc cả đời người không thể nào quên. Đừng trốn tránh, cũng đừng cố quên. Bỡi vì nó không hữu dụng. Càng nghĩ phải quên, thì càng sẽ nhớ. Ca ca có khi cũng phải làm như vậy.

- Ca ca cũng muốn quên đi một người nào sao?

- Ai da, có chứ, chỉ sợ nàng ấy sẽ không tha thứ cho ta thôi! A, không nói nữa, biết đâu chừng sau này còn được gặp lại nàng ấy. Đến lúc đó, còn phải nghĩ ra biện pháp để mà đối mặt! Nàng cũng vậy, học cách đối mặt đi, đúng không?
- Ừ, muội sẽ, cảm ơn ca ca!

Sáng hôm sau khi tỉnh dậy, Nhạc Nhạc phát hiện ngọc thể lỏa lồ của Yến Vô Song đang nằm phục trên người gã. Những vết thương tím bầm trên thân thể của nàng hiện giờ không còn nữa. Làn da trắng nỏn như tuyết khi xưa, hơn nữa lại khoát thêm một vòng hào quang yêu mị. Bờ môi khóe mắt của nàng đang mỉm cười hạnh phúc. Gò ngực mềm mại đang áp chặt lấy người gã. Những nữ nhân khác hiện ngọc thể phô bày nằm sóng xoài khiến cho Nhạc Nhạc lại nổi lòng xuân. Tuy nhiên, lúc này từ bên ngoài vang lên tiếng gõ của nguyên đó là thị nữ mang bữa sáng đến.

Nhạc Nhạc mặc lại y phục, để họ tiến vào. Hàng chục tiểu nha đầu khoảng chừng mười sáu tuổi vừa bày biện thức ăn, vừa lén nhìn Nhạc Nhạc. Cảm giác được ánh mắt của họ, gã mỉm cười nhìn lại. Các nha đầu như bị sét đánh chết điếng tại đương trường, làm rơi bể liên tiếp mấy cái đĩa, liền hoảng kinh thối lui ra ngoài.

Các nữ nhân đã sớm bị âm thanh huyên náo làm cho tỉnh giấc. Họ vui vẻ trêu chọc ngắt nhéo nhau cả buổi mới bước xuống giường. Nhạc Nhạc thấy vậy cười nói: 
- Còn không đứng dậy, ta đã ăn sáng rồi. Các nàng ăn trước đi rồi hãy mặc quần áo!

Các nàng hừ nhẹ một tiếng, trác yêu gã sao không chờ họ ăn cùng. Yến Vô Song ngồi cạnh Nhạc Nhạc, bắt đầu ăn như lốc cuốn. Kể từ khi có được sự tiếp xúc thân mật với Nhạc Nhạc từ qua đến giờ, Vô Song thập phần mê luyến gã. Tuy nàng vẫn còn chưa biết rõ những chuyện liên quan đến luyến ái nam nữ, song có rất nhiều chuyện không cần được chỉ dạy vì nó vốn là một phần tự nhiên rồi! Nhạc Nhạc cũng thầm phục khả năng khôi phục của nàng. Hôm qua nàng bị gã dày vò đến thảm như vậy, thế mà hôm nay lại trông giống như một người chẳng có chuyện gì.

Trong khi mọi người đang ăn, Dương Mai - Dương Hạnh chợt đẩy cửa bước vào, cười nói: 
- Không dám làm phiền các vị, sau khi mọi người ăn xong, phụ thân của chúng ta thỉnh mọi người đến có việc thương lượng.Tiên Vu công tử hiện ở đó đang chờ các vị.

Nhạc Nhạc đã ăn xong, hiện không có chuyện gì làm nghe vậy liền hỏi:
- Người của Lưỡng Hà bang vẫn chưa rút lui à?”

Hai tỷ muội đáp: 
- Chính phải, so với mấy ngày trước còn hung mãnh hơn, lại còn bắn đá tảng vào trong sơn trang, mắng chửi yêu cầu chúng ta ra chịu chết.

- Đang buồn không có chuyện gì làm, tiêu khiển chút với bọn chúng xem ra cũng không có gì quá đáng. Các bảo bối của ta ơi, mau mang theo binh khí, chúng ta ra ngoài tản bộ đồng thời giết người.

Trong mắt Nhạc Nhạc, tản bộ so với giết người không có gì khác nhau, một thứ phải động chân, một thứ phải động tay, không khác biệt nhiều lắm, vì đều phải động đậy.

Ánh mắt Dương Mai - Dương Hạnh lộ vẻ kinh hoảng, thoáng nhìn nhau rồi nói: 
- Bang chủ của Lưỡng Hà bang rất lợi hại. Hôm qua huynh giết hết của họ hơn một trăm người, tên bang chủ này nhất định là tức giận huynh lắm, huynh cần phải cẩn thận đấy!

Nhạc Nhạc cười hì hì giương mắt nhìn Dương gia tỷ muội, nhìn đến nổi mặt của hai người đỏ ửng lên:
- Ôi chao, sao hai nàng quan tâm đến ta quá vậy, còn hơn các vị phu nhân của ta nữa! 

Hai người đồng thời nói: 
- Tự tác đa tình, cùng một loại với mấy tên xú nam nhân khác, hừm…

Hai người quay ngoắc đầu bỏ đi, không thèm trả lời Nhạc Nhạc.

Các nữ nhân của Nhạc Nhạc đương nhiên là không đồng ý với câu nói vừa rồi của gã: 
- Ca ca, chúng muội có quan tâm mà, bất quá, có chúng muội ở bên cạnh bảo vệ huynh, nên không cần lo lắng. Võ công của bọn muội quá lợi hại mà!

Âm thanh lại nhao naho lên.
- Đúng vậy, chúng muội sẽ bảo vệ cho huynh, không ai lo cho huynh hơn chúng muội đâu!

- Các nàng ai cũng quan tâm huynh hết, ca ca à, Kỳ Kỳ quan tâm đến huynh nhất nè!

Nhạc Nhạc toát mồ hôi hột, lần này chính hắn tựa đưa mình lên thớt rồi! Gã vội đính chính:
- Ha ha, vừa rồi ca ca chỉ nói chơi thôi, đừng có tin là thiệt chớ.

- A, thì ra là huynh nói chơi, chúng tôi lại tưởng thật

Dương Mai - Dương Hạnh nghe thế liền chán nản thở dài, hai mắt lóe lên nổi mất mát không nói nên lời.

Nhạc Nhạc chưa chạy khỏi cửa: 
- A, các nàng không phải …. khụa khụa … cái đó….Ăn xong rồi càng nàng cũng tới nha, ta đi trước.

Ở sau các nàng đã lấy binh khí vội đuổi theo:
- Ca ca, chờ bọn muội với!

Vào đến đại sảnh dành cho nghị sự, trang chủ Dương Kế, Dương Thừa, Tiên Vu Thác, Quan Thái đều chờ đợi ở đó đã lâu. Nhạc Nhạc cười nói:
- Các vị đến sớm thế!

Những người ngồi đó nghe thế đều lên cơn, gần giữa trưa rồi mà sớm à? Giờ này mà không sớm gặp, có thể tới đêm may ra. Tiên Vu Thác nào dám nói ra, vội đứng lên thốt: 
- Nhạc NHạc ca đến sáng càng tốt, hãy ngồi ở bên này. Tối qua đến tìm huynh, nghe nói huynh bị thương ngũ mê man, hôm nay rốt cuộc cũng vời được huynh đến đây.

Dương Kế cũng cười nói: 
- Phải rồi, không có ngươi, chúng ta không thương lượng ra được cái gì cả. Bị vây mấy ngày, cũng muốn ra ngoài xem sao. Mọi sinh ý đều bị cắt đứt hết, mỗi ngày mất rất nhiều ngân lượng.

Nhạc Nhạc cười nói;
- Cái này có gì mà thương lượng, vài trăm tên tiểu cường đạo kia chả đáng là vấn đề, chỉ là gã Chu Hạo kia võ công cao cường, nếu có người đánh ngang tài với hắn, những tên khác coi như chờ gặp tử thần!

Dương Gia tỷ muội dẫn các nữ nhân của Nhạc Nhạc cũng vừa chạy tới, một trận hương phong ùa đến, khắp phòng đầy xuân sắc. Tiên Vu Thác liếc khẽ Yến Vô Song, lòng đau như cắt, thầm nghĩ: “Nha đầu kiều diễm này lại bị Nhạc Nhạc khai hoa rồi, con mẹ nó, đẹp mê người đi, nay thay đổi càng trở nên yêu mỵ. Ai, Trữ Huyên của ta coi như không làm sao so sánh với ả này được!

Dương kế nghi ngờ hỏi: 
- Vương thiếu hiệp, ngươi không dùng mưu kế đối phó với chúng à? Cứ bộ dạng như vậy mà trực tiếp đi chém giết sao?

Nhạc Nhạc thầm chửi um cả lên, lão tử ta cần gì đến mưu với kế, giết người thì cứ giết người, chẳng lẻ lại muốn lão tử đưa nữ nhân đi cống nộp rồi đánh lén giết chúng hơn trăm người một lần nữa à. Nhưng gã lại đáp:
- Dương trang chủ, ngài nói xem nên dùng kế gì hay đây? Bọn chúng chỉ có hơn năm trăm người. Ngài cứ mở của trang ra là bọn chúng nhào đến. Trước là cho cung tiễn bắn giết, sau đó hỗn chiến, chém giết cho chúng sạch sành sanh, vậy không phải là dứt điểm rồi sao?

- Ha ha…, trước mắt cứ làm như thế, trong trang của ta có hơn ba trăm hảo thủ, lại còn có hơn hai trăm hai mươi cung thủ, có thêm các vị, xem ra là có thể được.

Dương Kế đã sớm tập hợp được hơn bốn trăm người. Nhạc Nhạc dẫn đầu mọi người đến trước cửa trang, bảo bọn giữ cửa thả điếu kiều xuống. Trong tiếng “keng két” do thạch bản phát ra mọi người đều nắm chặt binh khí sẵn sàng chiến đấu.

Nhạc Nhạc lại nói:
- Nếu người của Lưỡng Hà bang tiến đến, cung thủ cứ xạ tiễn trước, chờ cho bang chủ hộ pháp của chúng ra mặt, vài vị có võ công giỏi lại tràn đến xé xác chúng. Dương trang chủ tọa trận chỉ huy thủ hạ của ngài, không cho địch nhân tiến vào trong trang.

- Vương thiếu hiệp yên tâm, các cửa vào còn có vài trăm trang vệ thông thường bảo vệ, bảo đảm sẽ không cho địch nhân tiến vào trong trang.

Thạch bản kia vừa hạ xuống,người của Lưỡng Hà bang lập tức báo cáo Chu Hạo. Hơn năm trăm người lập tức tụ tập đến trước cửa trang. Chu Hạo cầm Trượng nhị trường thương thét lớn: 
- Giết cho ta, giết sạch những người trong đó!

Hắn bị cừu hận kích thích mù quáng, nhưng thủ hạ của hắn bình sinh cướp của giết người rất nhiều nên dũng khí không nhỏ. Chúng nghe hắn thét, đầu óc liền nóng lên, hung hãn tràn vào trong trang. Nghênh tiếp chúng chính là cung tên. 

Hơn hai trăm cung thủ được xếp thành một đoàn, hợp thành từng cặp, nhắm mắt lại cũng có thể bắn. Bên tấn công vừa vọt lên hai ba trượng đã ngã hết hơn trăm người. Phía sau chúng không nhìn thấy được tình hình, nên vẫn có người hô to: 
- Giết, giết sạch bọn chúng!

Người phía trước cho dù có sợ, vẫn bị những người phía sau đẩy đi lên. Lên phía trên, để rồi ngã xuống, khắp người cắm đầy Bạch Vũ Trúc Tiễn, giống như những con nhím đầy lông.

Dương Kế mừng rỡ vỗ đùi, không ngờ Lưỡng Hà bang dễ dàng đối phó như vậy. Miệng lão không ngừng la to: 
- Bắn, bắn! Bắn chết bọn chúng, bắn sạch bọn chúng!

Giờ khắc này, mọi người đều muốn thấy máu, hận không được giằng lấy trường cung của người khác mà tự mình bắn giết.

Chu Hạo mang theo hai hộ pháp, đứng ở cuối cùng, tưởng rằng nhường cho người của hắn chém giết trước, quậy tưng một hồi, rồi mới mang theo hai hộ pháp chứng tỏ uy phong. Một lúc lâu sao, lão cảm thấy dường như có điều gì không ổn. Lão không nghe được tiếng binh khí chạm nhau, chỉ thấy người của mình giống như đi vào tổ ong rồi bị giết, rốt cuộc rồi không còn động tĩnh gì. Chờ đến khi chỉ còn lại bảy tám mươi người sắc mặt tái nhợt co lại trước điếu kiều, không dám tiến lên, thì lão mới phát hiện người của Lưỡng Hà bang bị tên bắn chết gần hết rồi. Đối phương không thương vong người nào, hắn theo thói quen rống lên một tiếng “Sát!”. Bảy tám chục người còn lại ương ngạnh tiến lên, trong nháy mắt đều ngã lăn xuống hết, chỉ còn hơn mười người nằm bẹp trên mặt đất giả chết.

Nhạc Nhạc không ngờ giết chết trên năm trăm người lại dễ dàng như vậy. Cao thủ chờ người ta chết hết rồi mới xuất hiện, nhưng họ cũng giống như gã, đứng ngơ ngác bên cạnh. Gã im lìm cả nửa ngày mới có thể lên tiếng: 
- Dương trang chủ, người cho thủ hạ lui lại đi thôi, đã đến lúc chúng tôi ra gặp chúng rồi!

Dương Kế thấy địch nhân chỉ còn lại ba cao thủ, thủ hạ của mình cũng không thể giúp gì, bèn rất hưng phấn dẫn người lui ra sau quan chiến. Lão vừa rút lui vừa cười quát tháo:
- Giết, giết sạch!

Chu Hạo kinh sợ mang theo hai hộ pháp, giẩm chân lên cả các thi thể đầy tên, hét lớn:
- Thô bỉ! Quả nhiên dùng tên đánh lén, làm thịt sạch bọn chúng, giết!

Võ công của Yến Vô Song giờ đã tăng vượt bậc, thấy Chu Hạo chạy đến, không thèm nói một tiếng, vung kiếm ngăn lại. Trường kiếm mềm nhỏ đối kháng với trường thương dài mạnh. Quan Thái thấy vậy liền cầm đao sẳn sàng cứu ứng. Thái Vân vốn muốn tìm người để giết, đột nhiên thấy mọi người đều chết sạch, chỉ còn biết chọn đối tượng đang cầm ngọn câu, chính là Lục Côn.

Nhạc Nhạc nhàn nhả nhìn trận đả đấu, nói: 
- Thái Vân đánh có chút cật lực, song câu của người nọ có thể khắc chế kiếm của nàng. Tiểu Vi, mau tới giúp nàng!

Giang Tiểu Vi ứng tiếng đáp lời, rút bán nguyệt loan đao ra, phóng lên chém giết. Mộ Dung Kỳ ở một bên thấy vậy hỏi:
- Ca ca, sao võ công Vô Song đột nhiên gia tăng nhiều như vậy a!

Nhạc Nhạc sao dám nói thật với nàng, chỉ biết vờ đáp cho qua: 
- Trước đây nàng ấy có nội lực không đủ, nhiều chiêu không thể phát huy, bây giờ nội lực gia tăng, chiêu thức cũng lợi hại hơn. Nàng ấy còn chưa dùng đến tuyệt chiêu đấy, chiêu số đó kinh khủng lắm!

Thải Vân cùng Tiểu Vi là những người đầu tiên giải quyết trận đấu. Thái Vân chém Lục Côn đứt một cánh tay. Bán nguyệt loan đao của Tiểu Vi nhanh như chớp tiện ngang yết hầu của hắn. Thái Vân tra kiếm vào vỏ, xoa tay hưng phấn nói với Nhạc Nhạc bằng âm thanh kiều mỵ: 
- Ca ca, ta giết chết được một tên!

Nhạc Nhạc chùi nhẹ mồ hôi trên chóp mũi nàng, cười nói: 
- Hình như Tiểu Vi giết hắn, mất một cánh tay chưa chết được đâu!

Thái Vân không đồng ý: 
- Rỏ ràng là muội đánh trước,Tiểu Vi tỷ chỉ hổ trợ thôi!

Tiểu Vi cười nói:
- Ta không giành công của ngươi đâu, biết ngươi thích giết người như vậy, lần sau ta sẽ chém đứt cánh tay, ngươi chém cổ hắn, vậy là được chứ gì!

Thái Vân cười nói:
- Ha ha, Tiểu Vi tỷ đối với ta thật tốt a!

Nhạc Nhạc thầm nghĩ: “Sao mấy mỹ nữ này thích thấy máu thế nhỉ? Giết người mà cũng giành giựt, giống như hủy đi đồ chơi vậy. Nhưng mà ta cũng thích.”

Sắt mặt của Mộ Dung Kỳ thì trắng bệch, nói:
- Ca ca, sát nhân ác lắm, máu chảy nhiều như vậy. Nhìn kìa, những người này chết thật là khó coi!

Vào lúc này, nàng ta còn khó chịu chuyện người chết có “cái tướng” khó coi như thế nào….

Yến Vô Song kiều mỵ quát lên một tiếng, bị Chu Hạo bức bách xuất ra tuyệt chiêu “Hội Phi Đích Thủy”, ngọc thủ mềm mại của nàng dựng lên như tế kiếm, uốn éo rất kỳ diệu, cánh tay ngọc phấn ấy tựa như không có xương. Chân khí lam sắc khởi phát theo chân nàng bao bọc toàn thân, đang mềm mại như nước, đột nhiên bành trướng thành đại hải, từ màu lam biến thành những làn sóng hoa trong suốt, biến khuôn viên ba trượng xung quanh như rơi vào thế giới nước, chứa đầy bọt khí.

Chu Hạo liền triển khai hộ thể chân khí, sắc mặt tái nhợt, hết dưới lại trên, mãi vẫy vùng mà không thể nào ra khỏi được thế giới nước ấy. Yến Vô Song như một con cá nhỏ tung tăng đùa giỡn, ngược nước lượn lờ, tự do quấn quít xung quanh Chu Hạo.

Nhạc Nhạc cùng chúng nữ nhìn đến trợn mắt há mồm, Vô Song cũng thích khoa trương ấy nhỉ, khinh công cũng rất thần kỳ, thật giống như đang ở trong nước, chèn ép Chu Hạo kêu thét điên cuồng. Hắn liều mạng vọt ra khỏi thủy vực, miệng phun vài ngụm máu tươi.

Chu Hạo sinh ra ở vùng sông nước, nhưng chưa từng thấy qua thứ nước kinh khủng như vậy. Y không còn tâm tư nào đánh tiếp, muốn bỏ chạy, nhưng Nhạc Nhạc đã chặn mất đường lui của y.

Yến Vô Song cũng mệt muốn đứt hơi, thở dốc hù hụ không ngừng, được Mộ Dung Kỳ dìu đở quay về. Một chiêu vừa rồi đã hao tổn ít nhất chín thành chân khí của nàng.

Nhạc Nhạc thấy sau khi Yến Vô Song sử chiêu vừa rồi, nội lực tiêu hao trầm trọng, không còn sức tái chiến nữa, nên vội bước tới trước, ngăn Chu Hạo lại. Hắn đùa cợt:
- Chu bang chủ, tiểu nha đầu này có công phu không tệ, hôm qua ngươi quả là có mắt nhìn người, quả nhiên là chọn ngay ả, ngươi nói ta sao mà bỏ được!

Chu Hạo kinh sợ trong lòng, thật là đáng giận, hôm qua rõ ràng ả là một nha đầu có võ công vào hàng tam lưu, thế mà hôm nay lại biến thành nhất lưu cao thủ! Nhạc Nhạc không cho hắn đủ thời gian cân nhắc, vừa tới đã dùng “Manh mục chi quang” . Ánh sáng làm tối mắt, kiếm quang vừa chớp động, Chu Hạo đã vội nhắm hai mắt lại tránh né chiêu đó. Nhạc Nhạc biết sẽ có tình huống này. Chiêu đó chỉ có thể xuất kỳ bất ý sử dụng. Nếu để người ta biết được, nhất định sẽ có đề phòng. Chiêu thứ hai “Mân côi chi thứ” lại xuất ra, thân kiếm liền có máu, nhưng Nhạc Nhạc biết sát chiêu này lại bị hắn tránh được. Nó chỉ đâm lên bàn tay hắn. Hắn đã dùng thủ chưởng ngăn kiếm lại.

Nhạc Nhạc thầm than: “Mình bị thương nên chiêu thức không đủ lợi hại, tốc độ không theo kịp địch nhân, đối phó với cao thủ tương đương hoặc cao hơn mình chút xíu còn đuợc, chứ đem so với cao thủ vượt hơn mình hẳn một cấp thế này, thì y sẽ dễ dàng tránh được tuyệt chiêu của mình. Xem ra phải sáng tạo thêm vài chiêu mới, trước hết phải nghĩ ra chiêu gì cái đã, không biết có thành công hay không nữa!”

Lúc này Quan Thái đã giải quyết xong đối thủ, đứng ở bên cạnh các nữ nhân, nhìn Nhạc Nhạc giao đấu cùng Chu Hạo.

Nhạc Nhạc dựa vào thân pháp tuyệt diệu của mình, né tránh thương pháp mãnh liệt của Chu Hạo. Hắn tạm thời dùng những chiêu thức đơn giản mới sáng tạo ra, nhất thời khó phân cao thấp. Nhạc Nhạc suy tư, mỗi lần sáng tạo ra chiêu mới đều là trong trạng thái tâm kích động mạnh nhất, tư tâm mạnh nhất, thành kính nhất. Loại tình cảm đó chỉ có trước khi chết, cũng là lúc Ngự Nữ chân khí thịnh nhất. Vì tình thâm, lại dùng khí thịnh mà xuất chiêu, lập tức nó như Quan Vũ hạ sơn, dũng mãnh tiến thẳng lên trước, không có gì cố kỵ, vì ái mà toàn lực đánh ra.

Nhạc Nhạc thấy Chu Hạo mặc dù đang bị thương, nhưng vẫn hung mãnh ngoan cường. Do đó, lòng sính cường trong người bị kích thích dữ dội, Ngự Nữ chân khí được vận chuyển lên cao độ, song thủ nâng cao Truy Tâm kiếm, ngửa mặt thét dài, phóng vút lên không trung hàng mấy trượng, hộ thể chân khí màu phấn hồng càng lúc càng dày, phạm vi càng thu hẹp lại. Cuối cùng, thể khí màu hồng phấn đó rút lại chỉ cỡ Truy Tâm Kiếm, bóng hình của Nhạc Nhạc cũng không còn. Thứ đang bay trên không chỉ còn lại thanh kiếm, mang theo kiếm khí dày đặc màu hồng phấn, tựa như con xích long lao nhanh đến Chu Hạo. Trong nháy mắt, Nhạc Nhạc đã dùng chân khí cường đại, mô phỏng theo cảnh giới thân kiếm hợp nhất, người tức là kiếm, kiếm tức là người, nhân kiếm hợp nhất!

Chu Hạo kinh hãi thất sắc, thất thanh nói:
- Thân kiếm hợp nhất? Sao lại như thế chứ?

Xích long kiếm khí màu hồng đó như kéo theo cái đuôi dài, sắc thái ngạo thị tất cả mọi thứ, lại kiên định vô hối, hiện rõ khí phách nếu không đạt mục đích thề không bỏ qua. Trong lúc hắn còn đang ngạc nhiên, hồng long kiếm khí đã xuyên phá hộ thể khí tráo của hắn, xuyên thủng trái tim, xuyên suốt người. Cao thủ đánh nhau chính là trong lúc này, thời khắc này quyết định mãi mãi.

Truy Tâm kiếm bay đến phía sau Chu Hạo năm trượng, kiếm quang biến mất, Nhạc Nhạc cầm kiếm hiện thân, bạch y bay bay, không dính một chút máu. Chu Hạo đang đứng ngây dại đột nhiên nổ tung, huyết nhục bay tứ tán, không còn cái nào hoàn chỉnh. Bọn nữ nhân reo hò vui sướng, Nhạc Nhạc mỉm cười. Biểu hiện của hắn rõ là không dễ dàng gì. Chân khí trong nội thể lúc này trống rỗng. Theo cảnh giới trước mắt, gã căn bản không xuất ra được chiêu kiếm thứ hai. Một chiêu vừa rồi đã phí hết chân khí.

Chúng nữ vây quanh Nhạc Nhạc, cười hỏi:
- Ca ca, chiêu vừa rồi rất uy mảnh, đẹp mắt, giống như một con xích long bay lên không vậy. Chúng muội cách khá xa mà vẫn cảm thấy sợ hãi, vô lực đề kháng, chiêu đó có tên gọi là gì vậy?

Nhạc Nhạc cười nói:
- Thứ mà người không thể ngăn cản được chính là cảm tình. Ta đã kể cho các nàng nghe về chuyện của Lạc San. Chiêu này có liên quan đến nàng, đến lời thề không bao giờ hối, do đó nó có tên là “Thệ ngôn”.

Thần sắc của Mộ Dung Kỳ chợt ảm đạm, lẩm bẩm nói:
- Từ đầu ta theo ca ca đã không hối hận rồi. Vô luận là phát sinh chuyện gì, Kỳ Kỳ cũng chỉ yêu một mình ca ca, mãi kiên định như lời thề ấy, bất chấp tất cả như lời thề ấy.

Nhạc Nhạc nhìn thấy thần sắc không tốt của nàng,vội quan tâm hỏi:
- Kỳ Kỳ làm sao vậy? Không thích nhìn người chết à, chúng ta trở về nghĩ ngơi thôi, lại đây cho ca ca ôm một cái nào!

Mộ Dung Kỳ được Nhạc Nhạc ôm, nhất thời vui vẻ nở ngay nụ cười, lại cất giọng ngọt xớt:
- Ca ca ẫm muội về đi! Ha ha, được ca ca ôm thật là hạnh phúc.

- Muội cũng muốn ôm, ca…
- …Còn muội nữa


Nhạc Nhạc thấy Quan Thái đứng ở một bên, do dự không chừng, giống như có chuyện muốn nói, vội vàng buông các nữ nhân ra, đi tới vỗ vỗ vai hắn cười hỏi :
- A Thái, muốn nói với ta cái gì?

Quan Thái sửng sốt một hồi, rồi cười nói:
- Hắc hắc, sao ngươi biết ta có chuyện muốn nói ? Ta đang muốn hỏi cái chiêu vừa rồi ngươi làm thế nào mà nghĩ ra được, cái cảnh giới thân kiếm hợp nhất đó còn lâu ngươi mới đạt tới mà?

Nhạc Nhạc cũng cười đáp :
- Ha ha, bị ngươi nhìn ra hết rồi. Đó chỉ là một thứ ảo giác, sử dụng chân khí mạnh mẻ bao trùm mình cùng binh khí, đưa điểm phát sáng lên trên binh khí, khi ánh mắt địch nhân dừng lại đủ lâu trên binh khí thì sẽ bị cường quang của nó làm cho mê hoặc, hộ thể chân khí nhanh chóng mỏng đi, chung quanh biến thành một màu giống nhau, lại dùng nội lực trong thân thể đè ép, liền tạm thời biến thành thân kiếm hợp nhất. Đao pháp của ngươi cũng có thể làm như vậy, nhưng sẽ rất hao tổn chân khí, nếu không phải lâm vào thời khắc thiết yếu thì đừng nên sử dụng.

Quan Thái mở to hai mắt nhìn, hưng phấn cười nói:
- Ha ha, Nhạc Nhạc ngươi thật lợi hại, chiêu thức như vậy mà ngươi cũng nghĩ ra. Cám ơn ngươi đã nói cho ta biết, ta nghĩ ta cũng sẽ sử dụng, thật không biết sao mà ngươi lại nghĩ ra nó được!

Nhạc Nhạc cười cười bỏ đi, đương nhiên là không màng giải thích với hắn. Bởi vì bối cảnh để sáng tạo ra chiêu thức đó hắn không thể giải thích được. Quan Thái làm sao hiểu được binh khí chính là thệ ngôn, ẩn tàng trong thân thể là thật tâm. Trên thế gian này, rất nhiều tình nhân đều chú ý đến lời thề. Nghe nhiều lời thề thốt, để rồi bỏ bê chân tâm. Chân tâm mất rồi, thì lời thề ấy sẽ quay ngược lại giết người. Lời thề mà kiên định, thì sẽ giết chết đối phương. Lời thề không kiên định, sẽ giết chết song phương.

Lưỡng Hà bang cứ như vậy mà biến mất. Tử Sa sơn trang tự tại an nhiên trang trí đèn đuốc, hoan hỉ khánh chúc. Dân chúng bị nhốt lâu trong trang, đua nhau chạy ra ngoài. Cuộc sống bận rộn cả lên, cả sơn trang say sưa trong niềm vui sướng.

Tiên Vu Thác còn có việc phải làm, mang theo thủ hạ rời khỏi. Nhạc Nhạc viết hai phong thư nhờ hắn mang về, báo cho bọn Lạc San, Tiên Vu Yên cùng mọi người rằng họ đều bình an. Đồng thời tỏ chút tình tưởng nhớ.

Sáng sớm hôm sau, Nhạc Nhạc cùng Quan Thái dẫn chúng nữ ly khai sơn trang. Dương Kế cũng tự mình cưỡi ngựa đi cùng, tiễn họ xuất trang. Còn Dương Mai, Dương Hạnh thì lại rối rít đòi đi cùng Nhạc Nhạc đến hoàng thành du ngoạn. Nhạc Nhạc nhìn vẻ mặt của hai tỷ muội nàng, dĩ nhiên hiểu được vài phần, bèn đưa mắt hỏi ý Dương Kế.

Dương Kế tuy biết Nhạc Nhạc là con rễ của Tiên Vu thế gia, nhưng nếu nhún nhường cho con gái lão quan hệ với hắn, thì Tử Hà sơn trang coi như có hậu thuẫn. Vừa rồi nhìn thấy võ công của Nhạc Nhạc và mấy vị phu nhân của hắn, cùng với cách con gái mình nhìn Nhạc Nhạc, lòng lão đã ngầm quyết định.

Giờ nhìn thấy ánh mắt Nhạc Nhạc, lão lập tức minh bạch, bèn cười nói:
- Hai nha đầu này chưa bao giờ đi xa nhà, xin Vương thiếu hiếp chiếu cố nhiều vào, chỉ cần chúng nó bình an vô sự, ta cũng không lo lắng gì. Thỉnh thoảng cho chúng về thăm nhà là được rồi!

Nhạc Nhạc rộn rã trong lòng, cái này là các ả đi chơi mà, sao lại đem cái ngữ khí giống như phó thác chung thân ra nói vậy? Hắn lại thấy bộ dạng thẹn thùng của Dương Mai và Dương Hạnh, hiển nhiên hiểu rõ, bốn nữ nhân còn lại cũng đã minh bạch hết rồi.

Nhạc Nhạc vốn đã động tâm đối với hai tỷ muội, giờ thấy có chuyện tốt sao lại có thể buông tha, bèn cười nói:
- Dương trang chủ yên tâm, tỷ muội họ đi theo tôi, tôi sẽ dùng tánh mạng bảo vệ họ. Nếu bọn họ nhớ nhà, tôi sẻ sắp xếp tự thân đưa các nàng trở về!

Lời hắn vừa nói, mọi người đều hiểu. Bốn nữ nhân vội vàng kéo hai tỷ muội lại cùng một chỗ, nói cười vui vẻ, khiến cho Dương gia tỷ muội thẹn thùng không dám ngẩng đầu. Dương Kế truyền lệnh cho gia bộc chuẩn bị một ít hành lý đơn giản, rồi cùng Nhạc Nhạc rời khỏi Tử Sa sơn trang.

Dương gia tỷ muội không khóc lóc vì xa nhà, ngược lại cao hứng giống như chim nhỏ rời khỏi ***g, nói líu lo không ngừng. Họ lại thường xuyên giương mắt nhìn Nhạc Nhạc. Hắn cũng thường cùng các nàng nhìn nhau giao tình, cảm tình tăng tiến không ít suốt đường đi.

Tử Sa sơn trang cách bến sông chỉ khoảng năm mươi dặm. Nhạc Nhạc cùng các nàng thong thả tới thị trấn trên bến sông thì đã giữa trưa.

Tiểu trấn này náo nhiệt khác thường, đây là bến sông lớn nhất phụ cận Nhữ Dương thành, hơn nữa cũng rất gần Hoàng thành nhất. Hầu hết người muốn đi đến Hoàng thành đều lên thuyền tại đây.

Nhóm người họ đi xen lẫn với đám người náo nhiệt, chợt nghe tiếng một nữ nhân quát mắng:
- Dâm tặc, chạy đâu cho thoát!

Lòng Nhạc Nhạc lạnh ngắt, thầm nghĩ: “Không phải chửi ta chứ?”

Nhạc Nhạc rất sợ nghe hai từ “dâm tặc”, lời vừa phát ra đã khiến cho gã lùng bùng lỗ tai!

Trước cửa tửu lâu gần đấy, mọi người đi đường chợt chạy tứ tán, tiếng đả đấu vọng đến liên miên bất tuyệt. Một vài người qua đường vô tình bị thương, cất tiếng rên la thảm khốc. Những thường nhân thấy thế nhất loạt rời khỏi đương trường, chỉ còn lại những kẻ lớn gan hiếu kỳ cùng các nhân sĩ võ lâm.

Yến Vô Song nghe tiếng người đánh nhau vọng đến, bèn hưng phấn thốt:
- Ca, nhanh lên, chúng ta qua đó xem xem!

Nàng vỗ mông ngựa, giục nó tiến lên đi trước. Tiểu Vi thấy vậy cười nói:
- Cô ả này thật là thích gây nhiệt náo. Ca, chúng ta cũng đi mau lên!

Tại trường hỗn chiến có ba người, hai người còn trẻ tuổi đang cuồng đấu với một lão nhân hơn năm mươi tuổi. Lão nhân ấy mặt trắng, cằm không râu, ánh mắt có thần. Tuy mặt lão đầy vết chân chim, nhưng y phục toàn thân lại rất diêm dúa, hoa hòe, mỗi chiêu tung ra đều như bươm bướm vờn hoa, rất tiếc vành tai trái chỉ còn một nửa. Nếu không khoác lên mình tấm áo choàng hoa lệ đó, chắn chắn lão sẽ mang diện mạo của một tiên sinh dạy học đáng kính. Nhưng trong tình thế hiện tại, nét mặt ấy lại tràn đầy khí tức quái dị.

Nhạc Nhạc từng nghe sư phụ nói qua về cố sự của những dâm tặc nổi danh trên giang hồ. Lão nhân này nhất định là Sắc quỷ, một trong ngũ quỷ của Quỷ ngục môn. Mộ Dung Kỳ đang đứng cạnh đó chợt thốt lên:
- Ca, hai người này chính là người của Kiếm tông. Nam chính là Dịch Trì Cống, nữ tên là Hàn Thu. Còn lão đầu kia chắc hẳn là Sắc quỷ của Quỷ ngục môn!

Yến Vô Song cũng lên tiếng:
- Kiếm pháp của họ thật lợi hại, nhưng lão quỷ cũng đáo để không kém, chỉ tay không vung quyền mà điềm nhiên bình thủ với họ…

Nhạc Nhạc liền giải thích:
- Võ công thiện dụng nhất của Sắc quỷ chính là song thủ, do đó có đưa kiếm cho lão, lão cũng không thèm. Mỗi người đều có ưu nhược riêng. Song nhi, ba chiêu ta dạy cho nàng cứ học cho tốt, nhất định không kém võ công của người khác đâu!

Yến Vô Song gật đầu đáp:
- Ca, muội biết rồi! Kiếm pháp của cô nương kia có phải là Thu thủy kiếm pháp phải không?

Nhạc Nhạc hào hứng bảo:
- Không sai, nàng ta đích thực là đang dùng Thu Thủy kiếm pháp đấy. Kiếm pháp mặt nước hồ thu, uyển chuyển và rõ ràng. Kiếm quang múa lượn như ngân xà, khi tĩnh thì kín bưng như đáy hồ, khi động thì như sóng dậy ba đào, chiêu nọ tiếp chiêu kia, liên miên bất tuyệt, kiếm sau cẩn mật hơn kiếm trước, càng đánh càng nhanh.

Tiên Vu Dã đã kể cho hắn nghe về chuyện Kiếm thần từng sáng tạo ra kiếm pháp thành danh như thế nào. Lão đã dựa vào sự biến hóa của thủy trong bốn mùa xuân, hạ, thu, đông mà cảm ngộ ra bộ kiếm pháp này. Tuy Kiếm thần đã tinh lọc toàn bộ kiếm chiêu quy thành một kiếm, đồng thời cải danh cho bộ kiếm pháp này thành “Khiếu Giản Nhất Kiếm”, nhưng một kiếm đó lại bao hàm toàn bộ kiếm chiêu của lão. Sau đó, lão dựa vào tính cách của bốn đệ tử, truyền riêng cho mỗi người họ một cách biến hóa khác nhau.

Thái Vân cũng xen vào hỏi:
- Ca, huynh giảng giải quả là hay. Nhưng bộ Hạ thủy kiếm pháp làm sao mà hình dung cho được?

Nhạc Nhạc cười đáp:
- Nước mùa Hạ thì như dòng hồng thủy từ núi cao, dội thẳng từ trên xuống, khai sơn phá thạch, gặp vật cản ắt phải đánh bay, cuồn cuộn như thiên lôi, kiếm quang mang theo sự kỳ diệu của lực câu dẫn, trong cương có nhu. Do kiếm pháp của lão từ nước mà ra, vô luận biến hóa như thế nào thì cũng nhu nhuyễn như nước cả!

Yến Vô Song lại thắc mắc:
- Ca, trong tuyệt chiêu của muội cũng bao hàm cái đạo lý của Thủy, nếu như luyện tới đại thành liệu có đánh bại được bọn họ không?

Nhạc Nhạc cười đáp:
- Ba chiêu của Vô Song quả có bao hàm Thủy. Bất quá ba chiêu đó biến hóa cực nhanh, từ thủy hóa thành mây, từ mây tạo thành mưa, mây mưa giao hòa, chính là hiện tượng biến đổi phi thường của tự nhiên. Đây chính là tuyệt kỹ của Điên Đảo vương vào khoảng bảy trăm năm về trước. Dù cho cảnh giới tu luyện của họ khá cao, nhưng khi Song nhi luyện thành kiếm pháp này, thế gian cũng khó tìm được đối thủ, dĩ nhiên là có thể đánh bại bọn chúng rồi!

Yến Vô Song liền cao hứng, cười nói:
- Ha ha, muội nhất định phải luyện cho tốt ba chiều này. Muội nhất định sẽ trở nên lợi hại, nhất định sẽ đánh cho tên Điền Thăng tơi bời hoa lá, đòi món nợ dám hại muội thiếu chút nữa là mất mạng.

Dương Vũ, Dương Hạnh thiểu não than thở:
- Nhạc Nhạc ca, sao họ đánh nhau lâu vậy, chúng muội đói bụng lắm rồi, chỉ muốn ăn thôi!

- Ha ha, đừng có quá khẩn trương mà, lão đầu đó công lực không kém đâu, trong vòng trăm chiêu nữa chưa chắc đã phân thắng bại, công phu của hai nàng thế nào?

Hai tỷ muội đưa mắt nhìn nhau, bẻn lẻn đáp:
- Cha chỉ truyền cho bọn muội một ít khinh công, còn kiếm pháp thì còn kém lắm, không biết có phải bọn muội ngốc lắm không nữa?

Thấy Nhạc Nhạp không nói gì, Yến Vô Song liền cười đỡ lời:
- Khách khách, không sao đâu, ca ca có thể giúp gia tăng công lực cho các muội. Vào lúc thích hợp chúng ta cũng sẽ chỉ giáo thêm công phu cho, lúc ấy võ công của hai muội sẽ lợi hại lên ngay. Lúc trước võ công của ta cũng chẳng hơn các muội là bao nhiêu.

- Thật hả, Nhạc Nhạc ca nhất định phải giúp chúng muội đó nha. Chúng muội cũng phải luyện được võ công lợi hại!
Hai tỷ muội nghe được có thể gia tăng công lực, nhất thời kích động, gương mặt đỏ hồng, đôi mắt đầy kỳ vọng tha thiết nhìn Nhạc Nhạc.

Nhạc Nhạc nghĩ thầm: “Ta thật không phí công mở miệng, Song nhi đã giúp ta có được hảo sự này, hí hí! Hà hà, ta đương nhiên là đáp ứng rồi!” Nhưng ngoài miệng lại nói:
- A, việc này rất nguy hiểm, để ta cân nhắc kỹ lại đã!

- Nhạc Nhạc ca, chúng muội nhất định đều sẽ nghe lời huynh. Huynh giúp chúng muội gia tăng công lực đi. Nếu chúng muội có võ công đủ để tự bảo vệ mình, huynh cũng không phải bận tâm lo lắng nữa. Kỳ thật chúng muội cũng thông minh lắm, chỉ cần có người hướng dẫn, nhất định sẽ trở thành cao thủ!
Hai tỷ muội thấy Nhạc Nhạc chưa đồng ý, vội lên tiếng thuyết phục, bảo chứng, thanh âm kiều mị, thật khiến cho người ta khó mà cự tuyệt cho được.

Lòng Nhạc Nhạc đang hoan hỉ lên chín tầng mây song hắn vẫn “bất lực” thở dài:
- Được rồi, xem hai nàng ngoan ngoãn có thừa như vậy, sau này nhất định phải nghe lời ca ca, biết chưa.

Hai tỷ muội cao hứng vội vã gật đầu, sung sướng cười không ngậm lại được, trong chốc lát cũng đã quên mất chuyện ăn uống, vui vẻ liếc nhìn Nhạc Nhạc.

Quan Thái đột nhiên la lên:
- Nhạc Nhạc, lão đầu dùng độc, cái thứ phấn màu hồng nhạt đó là độc dược gì thế?

Nhạc Nhạc cũng trông thấy từ thân hình sắc quỷ tán xạ ra phấn hồng nhạt, đáp:
- Lão danh xưng là sắc quỷ, còn có thể dùng loại độc gì khác nữa!?

Thái Vân kinh hãi hỏi:
- Có phải khó đối phó lắm không?
Trong nàng bỗng dâng lên một nỗi lo sợ mơ hồ.

- Xem kìa, mọi người xem Dịch Trì Cống đã phải bế khí ngưng thở, không dám hé môi. Nhưng Hàn Thu lại khác.

Nhạc Nhạc liếc nhìn Hàn Thu, thấy nàng vẫn hô hấp liên tục nhưng đôi mắt vẫn một màu đen bóng không một chút biến hóa, nghĩ rằng nàng nhất định có bảo ngọc hộ thể hay bảo vật gì đó.

Mộ Dung Kỳ lo lắng hỏi:
- Hàn Thu làm sao?

Thái Vân kinh hãi la lên:
- A, ca, sắc quỷ đang dồn lực tấn công Hàn Thu, nàng ta nhất định sẽ nguy hiểm. Chúng ta phải giúp nàng ta.

- Không sao, nàng ta chẳng sao đâu, các người xem.

Nguyên lai sắc quỷ thấy thế công của Dịch Trì Cống chậm lại, bèn muốn trước tiên khống chế Hàn Thu mà không lý tới Dịch Trì Cống nữa, tập trung toàn bộ chiêu số nhằm vào Hàn Thu công kích. Hàn Thu tựa hồ chống đỡ không nổi, tay kiếm dần buông lơi. Sắc quỷ đại hỷ, một tay hướng tới mệnh môn huyệt, một tay điểm xuống. Ngay khi ngón tay chạm vào làn da của Hàn Thu cùng với ý nghĩ đắc thắng trong đầu, đột nhiên cảm thấy lạnh ngực, toàn thân lập tức thấy băng lãnh.

- Ngươi, ngươi không sao, không trúng độc ư?
Lão nhìn mũi thanh trường kiếm đang kê sát ngực, không cam tâm hỏi.

Hàn Thu không còn tỏ ra lo sợ như một khắc trước, trở lại vẻ kiều mị, thần sắc lãnh ngạo lạnh nhạt đáp:
- Ta có huyền băng ngọc!

Kiếm bạt xuất, sắc quỷ cười khổ ngã gục xuống, máu đỏ loang nhanh. Trên thế gian này chỉ có thiên hàn thạch là có khả năng phòng tị độc, danh tự huyền băng ngọc chính là một khối thiên hàn thạch. Tiếc cho sắc quỷ không ngờ nàng có khối ngọc ấy. Trên thân khối ngọc có khắc ba chữ “Huyền băng ngọc”, vốn là vật của hắn luôn mang theo bên mình từ thuở nhỏ. Lớn lên một lần được người cứu, liền đem huyền băng ngọc tặng cho người, chỉ nhớ rằng người đó ở họ Hàn. Không ngờ hôm nay gặp người mang ngọc, lại là ngày giỗ của mình. Hơn nữa, nữ tử này cũng ở họ Hàn, làm sao lão không cười cho được!

Trông thấy biểu tình trước khi chết của lão, Nhạc Nhạc vô cùng kỳ quái, bởi vì khi sư phụ hắn qua đời, vẻ mặt cũng hiện ra nét cười như vậy, trong lòng thầm nghĩ:
- Phải chăng cứ là dâm tặc thì khi chết sẽ cười? Hay là đến lúc chết vẫn còn thấy được những thứ khiến cho tâm trạng hưng phấn! Hắc hắc, bất quá ta không cần phải bẻ hoa, vì hoa tự nhắm ta mà chạy tới!

- Sắc quỷ, sắc quỷ, ta tới muộn mất rồi!
Một lão già khô gầy phi thân lao tới trước sắc quỷ, thống khổ ôm lấy thi thể lão. Da mặt lão vàng vọt, trên mặt như không có thịt, cặp mắt trũng sâu, lưỡng quyền nhô cao, cái miệng mở to méo mó vì thống khổ, để lộ cả bộ răng xỉn vàng khè. Lão từ từ nhỏm dậy, lạnh lẽo thét lớn:
- Hai phái chúng ta nước sông không phạm nước giếng, tại sao kiếm tông các ngươi phải truy sát sắc quỷ?

Vẻ mặt lão biểu hiện sự đau khổ lúc này, thật chẳng khác gì ngạ quỷ đến từ địa ngục, mà quả thật lão được gọi là ngạ tử quỷ.

Hàn Thu lanh đạm đáp:
- Đêm qua lão lẻn vào Mộc tướng quân phủ, ngươi nói lão có đáng giết không? Bị người phát hiện, lại không chịu hối cải, sáng nay ra đi đúng lúc Mộc phu nhân đang lễ bái, liền hạ thủ phu nhân, ngươi nói lão có đáng chết không?

- Ngươi, ngươi nói lão hạ thủ Mộc phu nhân. Ta sao có thể tin rằng sắc quỷ dám vào Mộc vương phủ. Ta sẽ giết ngươi, báo thù cho lão.

Ngạ tử quỷ nghiến răng hằn học, từ trong tay áo thò ra một bàn tay khô quắt, ngón tay dài mà khẳng khiu sậm màu, không có một chút huyết sắc nào. Hàn Thu lộ xuất thần sắc ngưng trọng, từ từ lùi lại bên cạnh Dịch Trì Cống. Dịch Trì Cống hai mắt ánh dục hỏa, sắc mặt cũng trở hồng nhuận, song lại trấn áp xuống cùng Hàn Thu lo ngại chăm chú hướng tới ngạ tử quỷ.

- Chà, đó là Cửu u chưởng. Điền mỗ có một phen nhiệt náo rồi!
Phách vương kiếm Điền Thăng đứng yên phía sau cái xác, cây cự kiếm cài sau lưng, thân kiếm dài và rộng bản, cây trường kiếm này nặng tám mươi sáu cân, tha nhưng thị nhất kiểm tiêu sắt, sắc mặt trầm tĩnh.

Ngạ tử quỷ từ từ chuyển thân, mục quang sâm lãnh rời tới phía sau, nơi cài cây cự kiếm, hỏi “Phách vương kiếm?”

- Chính thị!

- Quỷ ngục môn cùng Điền gia nhà ngươi vốn vô cừu vô oán, tiểu bối ngươi chớ nên đa sự!

- Người ta thường nói, có ân tất báo, có thù phải tầm, đâu phải chỉ một từ đa sự!
Điền Thăng trừng mắt lạnh lẽo nhìn Ngạ Tử Quỷ, hữu thủ đưa lên án tại đốc kiếm.

- Ngươi nói vậy là ý gì?

- Ba mươi năm trước, Điền gia nhị tiền bối thảm tử dưới Cửu u chưởng, ngươi nói đó có phải cừu không. Kiếm tông lại có ân với Điền gia, ngươi nói ta có nên báo ân không!

- Cáp, cáp, cáp, hảo hảo!
Ngạ Tử Quỷ nghiến răng cười nói, đột nhiên ôm lấy thi thể Sắc Quỷ, phi thân bay đi. Tuy phải mang theo một thây người nhưng tốc độ phi thân của lão vẫn thật kinh nhân.

- Lão tử cũng có thù tất báo, các ngươi hãy đợi đấy!
Thanh âm vọng lại từ đằng xa, âm hàn lạnh lẽo, giống như âm thanh phát xuất từ trong lòng đất.

Dịch Trì Cống cùng Hàn Thu hướng tới Điền Thăng hành lễ, nói lời cảm tạ
- Đa tạ Điền huynh tương trợ. Chắc huynh chuyến này ra ngoài có việc trọng yếu!

Điền Thăng sắc diện hòa hoãn trở lại, trên miệng xuất ra nụ cười nhẹ, đáp:
- Đừng nói tới chuyện tương trợ nữa. Ta lần này ra ngoài là có việc riêng, tấu xảo lại gặp hai vị ở đây, sẵn dịp chúng ta đến tửu lâu đàm luận a!

Dịch Trì Cống cười khổ nói:
- Sự muội hãy cùng Điền huynh đến vọng giang lâu trước, ta phải đi trước, ha ha, hội kiến!

Hàn Thu gương mặt ửng hồng mời:
- Điền huynh, chúng ta hãy tới tửu lâu trước rồi đợi huynh ấy!

Yến Vô Song nhìn thấy Điền Thăng, vội vã núp vào sau lưng Nhạc Nhạc, kiều mị nói:
- Ca, hồi nãy chỉ là người t among muốn được vậy, không nghĩ gặp kẻ thù sớm đến vậy, huynh giấu cho người ta nha!

Nhạc Nhạc cười lớn:
- Khắc trước muội còn đòi đánh gã, giờ gã đã đến đây, muội lại trốn đi. Cáp, cáp, đừng sợ, đã có ca ca đây!

Quan Thái đứng bên cạnh cũng mỉm cười tiếp lời:
- Ta mấy ngày nay cũng đã có tiến bộ, có lẽ nên cùng gã tái chiến một phen, hắc hắc!

Vọng giang lâu tại Phong Nguyệt quốc đích thực là một nơi thắng cảnh , không biết được xây dựng từ khi nào, chỉ biết trong lịch sử Phong Nguyệt quốc, cũng đã có ghi chép về Vọng Nguyệt lâu. Tòa lầu được xây dựng trên một cự thạch to lớn, nằm bên bờ sông. Tòa lầu cao ba tầng, tầng trên cùng không xây tường, tứ phía chỉ dựng hàng lan can cao nửa người để bảo vệ khách nhân. Từ trên tầng lâu này phóng tầm mắt có thể nhìn ra rất xa, tai có nghe được tiếng gió thổi mây bay từ bốn phương tám hướng.

Tầng một đón tiếp khách bình dân, tầng hai tiếp khách trung lưu còn tầng ba chỉ dành cho quý nhân. Bởi vì càng lên cao, giá càng lớn. Nhạc Nhạc chưa từng đến vọng giang lâu, chỉ biết trong sách vở ca ngợi nơi này cảnh đẹp như cổ tích, trong lòng chợt nổi lên sự so sánh. Cũng biết trăm nghe không bằng một thấy, dù cho đã đọc bao nhiêu cũng không thể so với đến tận nơi thưởng ngoạn mỹ cảnh. Ngoài ra, đồ ăn ở Vọng giang lâu còn vang danh thiên hạ.

Nhạc Nhạc, Quan Thái cùng chúng nữ lên thẳng lầu ba, đi theo còn có vô số ánh mắt khách nhân. Khi lên tới lầu ba, âm thanh ồn ào náo nhiệt nơi đây đột ngột ngưng trệ, tất cả đều đã dừng lại đưa mắt chăm chăm ngó mỹ nữ tuyệt sắc. Trong số này, có một bàn cạnh lan can lầu khiến Nhạc Nhạc chú ý hơn cả. Tại bàn này cũng có một nam, bốn nữ. Nam thì tuấn mỹ, đang nhìn chúng nhân với ánh mắt đầy tà khí, Nhạc Nhạc cũng không thấy xa lạ lắm với loại tà khí này vì hắn tu luyện Ngự nữ tâm kinh đến một giai đoạn thì cũng có cùng một loại khí chất này. Sau một hồi nhãn tình của gã mới rời khỏi chúng nữ phía sau Nhạc Nhạc. Tứ nữ nọ cũng thập phần kiều diễm, mặt thoa phấn bình thường, so với đám nữ nhân đi cùng Nhạc Nhạc lại càng khêu gợi, quần áo diêm dúa lộ liễu, phong thái đầy vẻ quyến rũ chúng nhân. Họ trông thấy Nhạc Nhạc, nhãn tình thoáng hiện vẻ xao xuyến, kích động.

Thế nhưng cũng lại có một ánh mắt chứa đầy phẫn hận nhìn tới Nhạc Nhạc, chủ nhân của ánh mắt đó chính là Điền Thăng. ( tiếp Phần 5 )

------- Phần 1 - Phần 2 - Phần 3 - Phần 4 - Phần 5 - Phần 6 - Phần 7 -------
Loading...