Loading...

"Truyện Sắc Hiệp" Thiên Long Bát dâm bộ Phần 5

Loading...
Truyện Sắc Hiệp Thiên Long Bát dâm bộ Phần 5
Hắn hôn lia lịa lên môi hai cô gái. Hắn hôn mai rồi quay sang Trang. Còn tay thì chia đều hắn vuốt ve nắn bóp vú cả hai. Bóp nhẹ vú của Mai, còn Trang hắn đưa miệng xuống cắn nhè nhẹ lên núm vú. Sao mà no mềm mại thế không biết chứ. Vú Mai thì rất vừa tay hắn. Một bên bú vú một bên nắn bóp lia lịa. Những động tác đầy kinh nghiệm của hắn cuối cùng cũng phải có tác dụng rồi. Hắn thấy cả Mai và Trang đều đang run người lên vì sự kích thích từ đôi tay ma quái và chiếc lưỡi ẩm ướt của hắn. Biết vậy là hai cô ae bắt đầu bị cuốn theo vòng xoáy này rồi. 

Hắn muốn nghe tiếng rên rỉ của hai nàng nên giải á huỵêt của hai cô ả ra.

Vừa nói được cả hai cùng tranh nhau nói:
- Nhật mày điên rồi. Có thả tao ra không. Nếu không tao nói với bố mẹ là mày chết đấy.
- Anh tha em đi. 
- HE he sao bỏ ra được chứ, Anh đang muốn địt hai em đây. Mai này, Trang này. Em có biết là anh muốn phá trinh hai em không hả. 
- Mày là thằng bệnh hoạn rồi.
- Ừ anh thế đấy. Nhưng có vậy mới làm em sướng chứ. Không phải cả em và Trang đều đang sướng sao. Bằng chứng là *** đang chẳy nước nhờn ra rồi đây này.
Hắn vừa nói vừa đưa tay xuống mà sờ *** của cả hai em. Mai và TRang đều hốt hoảng vì hành động này của hắn:
- Bỏ tay ra đi anh Nhật. Tha cho em đi.
- Mày bỏ tao ra đi Nhật/ Chị xin mày mà. Chị sắp lấy chồng rồi. Nếu làm thế này là loạn luân đấy và chị làm sao lấy chồng được.
- Em còn trinh anh càng muốn địt đấy. mai này cứ để anh phá trinh em làm em sướng lắm. Hơn thằng chống sắp cưới nhiều. 
Hắn nói xong không còn để ý đến hai cô nàng nói gì hết mà tuột người xuống cuối giường mà dạng chân cả hai ra. Mai và Trang muốn kháng cự lại nhưng không thể cử động được, Hắn cúi xuống thật sát nhìn vào hai cái *** đang dang rộng ra của Mai.
hắn đưa mũi vào thật gần mà ngửi. Mùi *** của cả Trang và Mai đều quyến rũ lắm. Hắn thấy quyến rũ lắm.
- *** em nào cũng thơm cả. *** Trang thì tự nhiên còn *** mai thì có đùng nước hoa đúng không. Trang em mới đái lúc nãy hả.
- Em em… TRang có vẻ ngại khi hắn hỏi vậy và nhận xét về *** của mình. Mai cũng vậy đến nỗi không thể thốt ra lời.
Hắn nhìn *** chán chê. Hắn đưa hôn lên mu *** của cả hai. Vì có hai cô gái liền nên hắn khó khăn để sắp xếp hợp lý đây. Nhưng sau quyết định sẽ sờ *** TRang còn bú *** Mai. Sau đó sẽ thay đổi. Hắn làm vậy để không cho cô nàng nào không sướng *** trước khi địt cả.
- Anh bú *** em nhé Mai.
- Không được làm thế. Mày có nghe tao noí không hả Nhật. 
- EM cứ kêu đi. Lát nữa anh bú *** rồi kêu rên ghê lắm. Còn Mai nữa thì đợi nhé lát nữa anh bú *** em không bỏ rơi cái *** đẹp tuyệt vời của em đâu.
- Tha cho em đi.

Trang quá sợ và hốt hoảng nên chỉ biết nói như vậy mà thôi. Hắn cúi xuống hôn đánh chụt lên mu *** mai. Mai cố hết sức co đùi lại nhưng không được. Còn miệng thì cố quát tháo mong ai nghe thấy. Nhưng tiếng của naò không thể nào to được. Vì hắn có cách cản trở âm lượng toát ra từ miệng nàng mà. 

Hắn cứ để cho Trang nằm yên một chỗ mà tập trung mọi trí lực để mà bú *** Mai làm cho cô nàng sướng. Hắn lấy tay xoa xoa lên lớp lông mu của Mai Nó thật là mềm mại, đám lông rậm rạp đen mượt của nàng sờ không biết chán. 

Hắn vạch hai mép *** nàng ra rồi cúi đầu vào sát trên mu ***. Đẩy cái lưỡi vào bên trong để nó nằm trong cái lỗ *** ẩm ướt của nàng, Tay hắn bây giờ đã được rảnh rỗi rồi. Hắn liền đưa tay sang bên mà sờ *** của Trang.

Hắn đưa đầu lưỡi đánh sang hai bên ngọ nguậy liên tục trong mép *** của nàng rồi cho nó đánh vào hột le của Mai. Lúc đầu Mai vẫn cố cất giọng mà chửi hắn. Nhưng là chửi thằng Nhật chứ có phải hắn đâu. Hắn liếm liên tục quanh *** Mai. Chừng khoảng 5 phút hay hơn gì đó thì hắn đã cảm thấy người cô ả đang nóng dần lên. Hơi thở đã dồn dập.
Tiếng nói không còn dứt khóat mà thay vào đó là những tiếng rên rỉ bắt đầu xuất phát. Và từ trong *** mai cũng bắt đầu chảy ra nứớc nhờn do bị kích thích rồi. hắn liếm hết số nước nhờn ít ỏi này và lại tiếp tục bú liếm tiếp nhất là tập trung đánh phá trung tâm là cái hột le.

Nước nhờn từ trong *** em tuôn ra ngày càng nhiều, Chứng tỏ nàng đã sướng nhiều lắm rồi. Tay hắn cũng không ngừng nghịch ngợm và ra vào bên trong *** của Trang. Hắn bú *** Mai thêm một lúc nữa thì đã càm thấy cô ả đã chịu hoàn toàn rồi. Không còn những câu chửi nữa mà thay vào đó là tiếng rên rỉ vì sung sướng.

Với một thằng kinh nghiệm như hắn thì việc một đứa con gái lúc đầu chống cự sau tự nguyện cho hắn địt là chuyện nhỏ thôi mà. Bỏ cả tay khỏi *** Trang và lưỡi khỏi *** Mai. Hắn đưa tay sờ nhẹ vú của cả hai. Hắn thấy vú hai nàng đã săn cứng lên nhiều rồi. Vậy là cả hai đã bị cuốn vào cuộc chơi rồi.
- Đấy anh nói có sai đâu. Hai em chẳng phải đang sướng *** sao. *** đầy nước và vú thì săn cứng lại đây này. Đấy là dấu hiệu cho thấy cả hai đang sướng đúng không.
- Tha cho chị và Trang đi Nhật.
- Không được anh phải địt cả hai em mới thỏa mãn điều mong đợi bấy lâu nay.
- Đừng như vậy mà anh Nhật, như vậy là loạn luân đấy. Có tội đấy anh.
- Anh chẳng thấy có gì phải lo cả. Để anh địt hai em xong tội gì cũng được, bây giờ để anh bú *** em nhé Trang. Mai anh sẽ cho tay vào đụ *** em đấy.
Hắn quay sang đưa vạch lưỡi mà đánh phá *** trinh nguyên của Trang. Bây giờ nó cũng đã ra đầy nước rồi. Hắn liếm hết nước nhờn đó và khen: Nước *** em ngon lắm. của Mai cũng vậy
- Đừng liếm chỗ đó anh, bẩn lắm.
- Bẩn sao mà bẩn. Liếm đó anh thích nhất đấy em biết không. Mà em cũng sướng lắm đó. Em không thấy Mai cứ rên rỉ vì sướng sao khi anh bú ***. Bây giờ đây nay anh chỉ cho tay vào *** mà đụ ra đụ vào giống lúc nãy anh đã làm với em thôi mà cô ả lại ra nước nhờn ướt đẫm tay anh rồi đây này. Đúng không mai.

Cô nàng không trả lời mà nằm im chịu trận cố không để cho tiếng rên vì sướng thoát ra từ miệng mình. Hắn khẽ hôn lên hai cái mép *** của nàng. *** Trang có mùi vị rất đặc biệt nên hẩn cảm thấy nó rất quyến rũ.
Hắn muốn ngửi mãi cái mùi *** trinh nguyên này của nàng. hắn lè lưỡi vào bên trong mà bú liếm *** nàng. Hắn liếm hết nước *** đọng trong thành *** của nàng. *** trinh nguyên làm hắn thấy nó ngon lắm.
- Em có cái *** trinh chưa ai địt nên *** em ngon lắm như là Mai vậy. Anh thấy màng trinh của cả hai vẫn còn đây này. Tay anh đang bị nó cản lại không cho nó nhét sâu vào trong *** em có đúng không Mai.
- Tha cho chị đi Nhật, cũng tha cho cái Trang nữa. Tội nghiệp cả hai mà. Nếu mất trinh còn mặt mũi nào nữa đâu.
- Không sao đâu nếu mất trinh thì mất cho anh chứ cho ai đâu. Sau naỳ có anh chăm sóc cho hai em đấy. Để anh bú *** Trang thêm lát nữa rồi anh phá trinh em trước. Tay anh không có nhiệm vụ đó đâu. Nó phải để dành cho con cặc của anh đấy.

Hắn nói xong tiếp tục liếm vào *** Trang. Cái *** ngon tuyệt với ngon hơn bất cứ món ăn nào trên đơi này làm hắn không sao dứt ra được. Hắn tìm thấy cái hột le của nàng. Rồi hắn liếm mút thành mạnh vào đó.
Hắn liếm mạnh bạo dùng môi mà mút lấy mút để. Mỗi lần như vậy lại lấy tay đâm vào bên trong lỗ *** của mai. Cả hai người đều nẩy người lên trước những động tác của hắn. Và cả hai cùng tuông ra những dòng nước nóng ấm trắng đục ra bên ngoài. Nó làm ướt đẫm khuôn mặt của hắn và bàn tay của hắn rồi.
Hắn tiền lên phía trên lấy tay sóc sóc con cặc mà nói với nó: lần này mày lại gặp vận rồi. Có hai cái *** cho mày địt đây. Hắn nói:
- Bây gìờ em nào muốn anh địt trước đây hả. Trang hay Mai.
- Tha cho chị đi Nhật.
- Bỏ qua cho em đi anh Nhật.
- Vậy là không ai muốn được địt trước à. Vậy anh bốc thăm nhé.

Hắn đếm từ một đến mười. Rồi đúng vào Mai trước. Đúng ý theo hắn rồi. Vậy là số phận cho anh địt em trước rồi Mai ạ. Còn Trang cứ yên tâm anh sẽ quay lại với em lát nữa thôi. Không lâu lắm đâu.

Hắn đặt con cặc ngay trên miệng *** đã mở rộng của Mai. Nó bây giờ đã ướt đẫm dâm khí của nàng rồi. Mai cảm nhận được con cặc ngay trên mép *** mình hốt hoảng nàng cố van xin hắn.

Hắn đặt con cặc ngay trên miệng *** đã mở rộng của Mai. Nó bây giờ đã ướt đẫm dâm khí của nàng rồi. Mai cảm nhận được con cặc ngay trên mép *** mình hốt hoảng nàng cố van xin hắn
- Tha cho chị đi mà, rồi muốn gì chị cũng nghe lời em.
- Anh chỉ muốn phá rách *** em thôi. Đừng nói nữa anh mất hứng là khổ đấy em.
Hắn kê ngay con cặc chính giữa lỗ *** đang e ấp của mai. Rồi bắt đầu đẩy nhẹ nhẹ vào bên trong ***. Cái *** trơn nhớt do đầy nước nhờn và của cô gái trưởng thành nên hắn có thể đi vào trong nàng dễ dàng hơn con Hoa hôm qua nhiều. Nhưng cặc hắn cũng chỉ để to vừa phải thôi chứ chẳng để to hết cỡ chắc cái *** trinh của Mai không chịu nổi.
Dù vậy nó vẫn rất là khít khao biểu hiện của cô gái còn trinh lần đầu tiếp nhận con cặc của một thằng đàn ông đi vào bên trong. hắn làm rất nhẹ nhàng con cặc tiến từ từ chút một vào được tầm hơn đốt tay thì bị cản lại. Màng trinh đã đứng ngay trước mũi đầu khất của hắn rồi.
- Màng trinh đây đúng không Mai. Anh sẽ phá tan nó cho em được trở thành đàn bà.
Mai không lên tiếng để xin hắn nữa vì nàng biết đến nước này có trời cũng chẳng cứu được nàng nữa. Nàng chỉ biết khóc thầm mà thôi. Vì sắp mất trinh cho thằng em ruột mình- nàng vẫn nghĩ như vậy. 

Hắn cứ cho cặc thụt ra thụt vô vào bên trong *** của nàng một lát. Nhìn sang thấy Trang đang nằm kia để chờ đơi đến lượt hắn phá trinh nàng. Thế nên hắn phải làm dứt khoát mà địt Mai thôi. Có vậy mới địt Trang được chứ,
Hắn lấy đà rồi nắc mạnh cặc mình vào trong *** Mai. Nó đâm thủng màng trinh và đâm đến tận cùng *** Mai. Hắn cảm thấy đầu cặc khá rát cặc nhưng sướng lắm vì mới phá trinh Mai xong. Nhưng Mai thì lại không vậy. Khi cặc hắn phá rách màng trinh nàng hắn đã thấy đau rát lắm. Nàng thét lên đau đớn.
- Đau quá...

Nước mắt chảy dàn dụa trên khuôn mặt của nàng. Máu trong *** nàng đang chảy ra từ *** đây. Máu trinh của nàng không rơi trên giường cưới mà lại rơi ngay tại nhà mình chứ. Mai vẫn còn đau nên hắn chỉ rút con cặc cuả mình ra một chút rồi đâm nhẹ nhàng vào bên trong *** nàng.

Làm vậy để Mai đỡ đau. Hắn làm như vậy vài chục lần thì thấy Mai bắt đầu rên lên khe khẽ. Với kinh nghiệm địt gái của hắn thì hắn biết là Mai đã hết đau và bắt đầu cảm thấy sướng. 
Biết vậy hắn bắt đầu tăng tốc độ và cường độ nắc vào trong *** nàng. Hắn nắc càng ngày càng mạnh hơn vào trong *** Mai. Mỗi làn như vậy nàng lại giật nảy người lên để đón nhận con cặc của hắn. Hắn không cố kiềm chế xuất tinh mà để nó tự nhiên. Sau những cú nắc dư dội của hắn và cái lỗ *** khít khao của Mai ôm chặt lấy cặc hắn.

Hắn thấy người Mai co giật và các cơ *** đang cố siết chặt lấy cặc hắn. Hắn cũng không chịu thêm được nữa mà nắc thêm vài cái và cặc hắn co lại để bắn mạnh khí vào trong *** nàng. Mai cố hét bảo hắn không được
- Đừng ra trong đó. Rút ra ngoài đi
- Không sao đâu em. Anh ra khí thì em có dính thai cũng chẳng sao đâu. Có con với anh là may mắn lắm rồi đấy. Thôi để anh sang địt Trang chứ để em nó nằm im thế kia chịu đựng cảnh hai anh em mình địt nhau thì khổ thân em nó lắm.
Hắn rút cặc ra khỏi *** Mai kéo theo là nước nhờn và máu trinh trộn lẫn chảy xuống dưới tấm ga giường. Hắn quay sang Trang.
- EM đợi anh lâu chưa Trang. Sốt ruột lắm không em. Sao không trả lời à. Hay tức là anh đã để em nằm im từ nãy đến giờ thế hả. Anh bù lại ngay bây giờ đây.

Hắn nói xong đưa tay xuống sờ *** Trang.” *** em vẫn đầy nước đây này có phải đang muốn anh địt em có đúng không hả. Anh không để em đợi lâu đâu. Anh sẽ làm em sướng như với Mai đấy”

Cặc hắn bây giờ đang trơn do dính nước nhờn của Mai nên khi hắn đặt vào trước lỗ *** của Trang thì thấy nó cũng được mở to ra nhiều rồi. Do từ nãy được hắn bú *** hay là đụ *** bằng tay rồi. 

Khi đang định nhét cặc vào *** nàng hắn nghĩ lại. Trang quá đẹp quá thánh thiện nên hắn muốn làm cho em thật sướng nữa. Sướng thật nhiều để không cảm nhận được chút ít đau đớn khi hắn phá trinh nàng.

Hắn trườn người lên hôn khắp lên khuôn mặt của Trang. Thật là tiếc vì không thể để nàng mở mắt ra quan sát không sẽ lộ. Không hắn có thể nhìn sâu vào đôi mắt ấy mà biết nàng đang nghĩ gì.

Hôn khắp khuôn mặt của Trang. Hắn hôn lên đôi môi cong cớn kia của Trang. Hơi thở của nàng cũng rất là thơm tho. Hắn liếm khắp mặt xuống cổ. Rồi đến vú của nàng. 

Hắn hôn xuống ngực rồi bú vào lên núm vú của nàng. Cái núm vú của bọn con gái sao mà hắn khoái ngậm thế không biết nữa Đặc biệt là vú của Trang hắn nhìn quá là đẹp thật không thể chê vào đâu được. Hắn ngậm mút một lúc lâu. hắn cứ thi thoảng ngậm mút mạnh vào vú phải rồi tay thì day day cái núm vú còn lại. 

Trang nằm im không nói gì từ nãy đến giờ. Chắc là sốc vì việc hắn phá trinh Mai đây. Nhưng hắn bú vú của nàng quá giỏi khiến Mai phải rên lên: “a.. sướng quá ... mạnh nữa vào anh ơi”Hắn nhìn sang phía Mai. Hắn thấy nàng đang khóc. Tiếng khóc vì đau khổ. Vì hân đời hận mình. Nhìn thấy thương tâm lắm. Hắn bú vú nàng thêm lúc nữa thì nó càng cương lên hơn. Chạm vào thấy cứng ngắc đây này.

Rồi lưỡi hắn chuyển xuống phía dưới. Tuột hẳn thân mình xuống phía dưới chân Trang. Hắn lấy tay lướt lên trên chân của Trang. Nó đi lên phía trên và dừng lại trên mép *** của nàng. Hắn lướt lưỡi khắp bàn chân Trang. Hắn ngậm mười ngón chân mà mút liếm.

Hắn thấy ngon lắm, Hắn hôn lên trên. Rồi di chuyển tiến lại gần khu trung tâm. Trang nổi cả da gà vì những động tác mơn trớn của hắn. Rồi nó tiến lên chạm vào trên mu *** của Trang. Hắn lấy tay vạch hai cái mép *** ra rồi đưa cái lưỡi vào bên trong. 

Hắn phải công nhận mùi *** nàng thơm ngon thật đấy. Lúc nãy đã thơm ngon lắm rồi bây giờ càng ngon hơn nữa. Cái mùi đặc trưng của người con gái trinh nguyên. Hắn liếm quanh hai cái mép *** của nàng. Cái mép *** ngày càng đỏ nựng hơn khi hắn liếm mạnh vào đó. 

Cái mu *** đó thoát ra ngày càng nhiều nước *** mà thôi. Hắn vẹt lưỡi thành một đường dài rồi đưa thành một cái đường dài. hắn vét sạch cái nước *** trong *** của nàng. Hắn liếm lướt dài từ bên ngoài vào bên trong lỗ *** nàng, Trang càng sướng hơn nhiều, những cơn sướng cứ dồn dập ập đến với Trang.

Nàng không thể nào chịu được. Trang rên ngày càng to hơn nữa. Nước *** của nàng lại tuôn ra như suối. Ướt đẫm hết cả khuôn mặt hắn rồi.
- A.a.a.a liếm nữa…đi anh a…a. đã…quá ..sướng…quá a.a. đã.lắm ..anh ơi a.a.a anh liếm như thế …này nhiều …lần nữa ..nhé anh .a. em.. ưmmưmmm…sướng a.a.a
Cô ả chắc là không phản kháng nữa rồi thế nên hắn giải huyệt cho nàng để Trang hưởng ứng hắn nữa chứ. Trang được giải huyệt chẳng những không đẩy hắn ra mà con co đầu hắn vào bên trong *** mình nữa chứ. Hắn liếm thêm lúc nữa thì rút đầu ra khỏi *** nàng. 
- Em bây giờ đã muốn anh địt em hay là không địt em hả,
- Em không biết đâu. Nhưng em chỉ muốn anh làm giống chị Mai ấy.
- Vậy có hay không, Nhưng em tự làm nhé. Anh địt Mai đang mệt đây nên em chủ động nhé.
- Em chẳng biết chuyện gì đâu, 
- Để anh hướng dẫn nhé.
Hắn nói xong nằm ườn ra giường, khi thấy Trang đang định đưa tay lên lột cái khăn bịt mặt ra. 
-không được em cứ để nó đấy không được cởi ra đâu.
- Nhưng vướng lắm. Cho em bỏ ra đi.
Hắn không chắc là lúc địt nhau con nhỏ có tự cởi khăn ra không nếu mà nó cởi ra thì hắn bị lộ ngay. Hắn phải phòng ngừa trước, Hắn điểm hai huyệt không cho em cử động tay mà chỉ cử động được thân mình thôi. Như vậy là em chẳng tự tháo ra được rồi. Hắn bảo Mai
- Em ngồi lên đi rồi anh chỉ cho em
Trang bây gìờ ngoan lắm nên nghe lời hắn. Cô ả ngồi đứng lên theo lời hắn.
-Bây giờ em ngồi xuống đi. Từ từ thôi.
Rồi vậy là hắn hướng dẫn bảo Trang ngồi xuống. Bên dưới hắn cũng điều chỉnh sao cho con cặc hắn ở ngay dưới mu *** nàng. Hắn bảo Trang banh rộng chân ra. Đến khi cặc hắn ngay dưới lỗ *** của Trang rồi thì hắn bảo cô ả:
- tốt rồi đấy Trang. Bây giờ em ngồi xuống cặc anh nhớ.
- Nhưng có đau không anh.
- Không đâu. Em không thấy là Mai lúc nãy rên lên vì sướng sao.
*** của Trang mặc dù đã đầy nước nhờn rồi nhưng mà lỗ *** của em vẫn khá chật khít khao. Hắn không thể nào mà để cho con cặc mình nằm im trong *** nàng được. Hắn phải lấy tay cầm con cặc và banh hai bên mép *** nàng ra mà ấn nó vào. 

Khi đầu khấc đã chui được vào bên trong *** Trang rồi thì hắn bảo:

Khi đầu khấc đã chui được vào bên trong *** Trang rồi thì hắn bảo:
- Em bây giờ cứ ngồi xuống nhớ. Lúc đàu hơi đau một lát nhưng sau sẽ hết ngay thôi.
- Vâng.
Trang ngồi xuống một cách từ từ. Cặc hắn to quá đang nông lỗ *** của em ra hết cỡ mà tiến vào làm cho Trang thấy khá là rát.
- Em rát quá anh ơi.... rát quá.
- Không có sao đâu. Chỉ lát nữa là hết ngay thôi. Bây giờ em dập mạnh mông xuống nhé. Anh phá rách màng trinh là em hết đau ngay thôi.
Trang nghe lời hắn mà ngồi mạnh xuống. Hắn cũng giúp cô ả bằng cách cũng hẩy mạnh mông lên. kết hợp hai động tác làm cặc hắn đâm ngập trong *** nàng. Màng trinh của hắn bị phá rách rồi. 

Máu trinh của Trang đang chảy dọc từ trên xuống mà chảy xuống dưới người hắn. Trang vẫn còn rát thế cho nên bây giờ đang ngồi im để ngâm con cặc hắn trong *** nàng.
Hắn cũng không đẩy cặc lên phía trên làm gì. Để cho nàng đỡ rát. Hắn đưa tay lên xoa xoa núm vú của Trang giúp nàng quên đi cảm giác đau đớn. Hắn thành công vì chẳng lâu sau Trang bắt đầu nhấp nhổm thân mình để cho cặc hắn cọ sát bên trong *** nàng.
Trang đang bắt đầu thấy sướng nàng nhấp lia lịa. Hai mép *** khít khao của nàng đang ôm lấy thân cặc của hắn làm hắn thấy sướng lắm. 
- Sướng quá anh ơi. *** em bị banh ra hết cỡ rồi đây này.
- Anh cũng sướng không kém đâu em ạ. *** em bót lắm khiến anh sướng không chịu được nhấp mạnh nữa lên em.
Trang nghe hắn khuyến khích càng thêm hứng khởi nàng càng nhấp mạnh mông mình hơn. Cứ như vậy hắn và nàng cùng giúp nhau đạt đến khoái cảm tột cùng. Cả hai cùng ra một lúc. Hắn bắn mạnh khí vào trong lỗ *** nàng, Trang cũng kêu lên một tiếng:
- Em ra đây anh .

Rồi nàng cũng xuất khí hòa lẫn cả hai người. Khi địt nhau cả hai người cùng xuất khí một lúc thì sự sướng khoái càng tăng lên gấp bội. Và ở trường hợp này hắn và Trang cũng vậy. Em nằm gục xuống người hắn sau khi xuất khí. Hắn hôn lên môi nàng đánh chụt một cai rồi đật Trang nằm xuống giường. Hắn quay sang hôn chào tạm biệt Mai lần cuối.
Hắn chắc chẳng có nhiều cơ hội để địt nàng nữa rồi. Hắn nhẹ nhàng đặt thằng Nhật lên giường nằm giữa hai nàng. Hắn chỉ muốn thằng này chịu trận thôi chứ không muốn cho thằng chó này được địt hai thằng này được địt hai em xinh xắn này đâu.
Hắn hoàn tất mọi việc xong liền chuồn khỏi nhà thằng Nhật. Đến chỗ lấy xe hắn chưa tính nên đi đâu bây giờ. À còn lốt thằng Hòa mà thôi. Hay là đến nhà nó thử xem tình hình thế nào vậy nhỉ. 
TÍnh thế xong hắn đến nhà thằng Hòa. Vì mọi chuyện ở nhà thằng Nhật đã hết việc rồi. Còn tình hình sau này thế nào thì mặc kệ nhà nó xử lý. Nhiều khả năng nhà nó sẽ giấu nhẹm mọi chuyện này đi. Nhưng thằng Nhật cũng khó mà sống được. Thế nên hắn không phải lo gì sất.
Nhà thằng Hòa cũng chẳng khó khăn mà tìm được nhưng đi khấ xa. Vì nhà nó tận Thanh Xuân cơ. Nhưng hắn hôm nay còn nhiều thời gian mà nên chẳng phải lo việc này. Đến nhà thằng Hòa hắn định chỉ đứng ngoài quan sát chứ không vào nhà nó, Nhưng mà trời nắng quá thế nên hắn đành phải vào nhà thằng này mà ngồi chơi vậy. 
bấm chuông thằng Hòa ra mở cửa mời hắn vào nhà.
- Hưng đấy à. Vào đây mày
- Mày có nhà một mình thôi à.
- Ừ bố mẹ tao đi làm hết cả rồi. Mày vào đây đánh điện tử với tao. Đang chơi PS2 một mình chán bỏ mẹ ra. Mày vào đây cho đủ cặp chứ hả.
- Ok

Vào nhà thằng Hòa mời nó uống nước rồi lên phong nó đánh điện tử. Nhà thằng này khá là giàu đây. Trong lúc đánh hắn có dọ hỏi qua về tình hình nhà nó. Thật là khá thất vọng vì thằng này chỉ là con một chẳng có anh chị em gì hết cả. Nếu thế thì kế hoạch trả thù của hắn cũng gặp trở ngại rồi đây. 
Vì cho người nhà địt nhau thì mới làm cho gia đình thêm đau khổ thật nhiều chứ. Địt người ngoài thì cũng phải có đối tượng thích hợp. Không phải cho nó ra ngoài gặp một đứa con gái rồi hiếp thì mất hứng. hắn không thích hành động như vậy. Nó không hợp với tính cách của hắn là mấy.
Thất vọng quá nên hắn chẳng tập trung tâm trí để đánh điện tử gì sất. Nên thua liên tục thôi. Thằng Hòa đánh thắng mãi cũng chán. Nhưng cũng gần đến trưa rồi còn đâu. Hắn để ý thấy đã 11 giờ rồi. hắn bảo thằng Hòa cho nó gọi điện thoại nhờ. Thằng này đồng ý ngay.
Hôm nay hắn có hẹn với Minh Tuyết đến nhà cô ả rồi nên phải gọi về nhà là không về ăn cơm. Chỉ cần hắn thông báo thế thôi là được ngay. Thằng Hòa bảo nó ở đây ăn cơm với nó. Nó có chuyện muốn bảo. Để từ chối nên hắn nói
- Hôm nay không được đâu tao có hẹn Minh Tuyết đến nhà cô ả ăn cơm rồi. 
- Mày vẫn còn quan hệ với con nhỏ ấy à.
- Ừ. EM Minh Tuyết tốt lắm. 

- Mày cho tao xin lỗi chuyện lần trước ở nhà hàng nhớ. Tao ân hận quá, từ ôm ấy về tao suy nghĩ mãi. Tao mày bạn bè mà tao lại ép mày thế thật quá đáng. Mày tha lỗi tao lần này đi. lần sau có đi tao bao mày hết.
- Mày bảo lỗi gì cơ. Hắn làm ra vẻ giả vờ không nhớ gì đến chuyện đó.
- Mày không nhớ sao. Đấy là việc tuần trước ở quán em Minh TUyết làm đấy. Tao dại để cho mấy bọn thằng Nam để bắt ép mày. Cũng may hôm đó mày có em Minh Tuyết giúp không biết chuyện gì xảy ra nữa. 
- Chuyện đó à. Mày nhắc tao mới nhớ đấy.
- Tao rất mong mày tha lỗi cho tao. 
- Bỏ qua chuyện đó đi. Nhờ chuyện ấy mà tao mới câu được em Minh Tuyết chứ, Chúng mày không rủ tao đến đấy thì sao tao gặp em được chứ. 
- Mày bỏ qua cho tao tao vui lắm, lần sau đi chơi gái tao trả tiền cho.
- khỏi cần đâu mày. Tao có ối con nhỏ để đưa *** cho tao địt thoải mái. Địt mấy con nhà hàng có hứng thì đi thôi. Mà chắc gì có em nào ở hàng giỏi được như em Minh Tuyết của tao chứ.
- Mà mày vẫn theo em Minh Tuyết à.
- EM ấy theo tao thì có. 
- Tao nói thật mày đừng giận nhớ. Tao thấy mày có cái gì đâu mà nó theo mày. Em ấy là hàng VIP trong giới đấy. Xinh xắn kỹ năng quá đỉnh. Mà mày làm chó có tiền mà em ấy theo mày chứ.
- Thế là máy không biết rồi. Mày có biết con xe SH kia tao đi cuả ai không. Của em ấy đấy.
- Mày bảo con nhỏ đó mà đi được con xẻ ấy à. 
- Nhà con nhỏ giàu lắm. Mày khó mà tưởng tượng ra được đâu. Hay mày có muốn đến nhà nó không để tao cho mày mở rộng tầm mắt. Nhà mày chẳng đáng gì so với nhà em ấy đâu.
- Mày nói khó tin đấy. Được rồi tao đi cùng mày.
- Tao nói trước mày vào uống nước xong về luôn đấy. Để tao và Minh Tuyết còn...
- CÒn chuyện đó chứ gì. An tâm đi tao chẳng phá đám mày đâu. ĐI luôn chứ.
- OK. 

Hắn thật lòng không phải là một thằng từ bi bác ái chút nào cả. Để mà có thể tha thứ cho thằng Hòa như thế. Nhưng mỗi tội nhà nó chẳng có chị em gái gì cả, Để mà tiến hành kế hoạch báo thù. Vậy nên hắn đánh làm ra vẻ tốt bụng vâj thôi. Chứ thực tình hắn nhìn thắng cho chết này cũng rất là gian.
Thằng Hòa chắc là có âm mưu gì cho mà xem. Nhưng hắn viẹc chó phải sợ, Trên đời này bây giờ hắn sợ ai nữa đâu. hắn giả vờ nhân từ để xem thằng này nó có âm mưu gì chơi cho biết,
Hai thằng phóng đến nhà Minh Tuyết. Chỉ gần đến nhà nàng thôi thằng Hòa chỉ cần thấy phố mà hắn đi vào đã phaỉ hỏi:
- Nhà Minh Tuyết ở phố này sao,
- Mày lạ à. ở trung tâm đấy.
- Khu này toàn bọn nhà có thế lực mới mua được thôi. Vậy nhà Tuyết.
- Nhà em ra sao mày đến là biết ngay. Nhưng tao nói thật Minh Tuyết đi làm không phải vì tiền đâu.

Đến cửa nhà nàng mà thằng Hòa đã hết cả hồn/ Nó vẫn còn nghi ngờ vì cho rằng đây là nhà ai khác, nhưng khi Minh Tuyết ra mở cửa hắn tin thật, Nó há hốc miệng ra mà nhìn Minh Tuyết. Vì ngôi nhà giàu có của nàng. hắn bảo thằng Hòa vào uống cốc nước rồi về. Thằng này từ chối nó bảo phải về ngay. Trước khi về thằng Hòa nói hôm nào có đi thì nháy cho nó. LÚc nào cũng được. Hắn chỉ đồng ý lấy lệ mà thôi.

Thằng Hòa về rồi hắn mới kể chuyện hai ngày nay cho Minh Tuyêt nghe. Cô nàng rất háo hức nghe hết câu chuyện, Khi hắn nói thấy khá nghi thằng Hòa. Nàng cũng bảo thấy vậy nhưng chẳng có gì phải lo cả. Mọi cái mình đều hơn nó sao mà sợ chứ. Hai đứa nói chuyện thêm lát nữa rồi hắn kéo nàng lên nhà mà địt. Trước khi về hắn có nói qua kế hoạch tiếp theo của mình và nhờ Minh Tuyết giúp đỡ.. Nàng lúc đầu có vẻ lưỡng lự nhưng hắn thuyết phục trong lúc địt nhau, cơn sướng ập đến nên Minh Tuyết phải đồng ý. kế hoạch tiếp theo của hắn sắp được thực hiện rồi. (hết)

------------ Phần 1 - Phần 2 - Phần 3 - Phần 4 - Phần 5 -------------
Loading...