Loading...

Truyện 18+ Hiếp Dâm Vợ Cảnh Sát Xinh Đẹp

Loading...
Truyện 18+ Hiếp Dâm Vợ Cảnh Sát Xinh Đẹp
Hà là hoa khôi của sở cảnh sát, cô không những xinh đẹp lộng lẫy mà còn rất giỏi võ, đã từng bắt hàng chục tên cướp nguy hiểm. Hà đã kết hôn và có một con. Chồng cô là một cảnh sát ngầm chuyên điều tra những vụ trọng án nên thường vắng nhà. Con trai Hà 6 tuổi, học giỏi và đẹp trai giống bố, nói chung gia đình cô hạnh phúc.

Một hôm Hà đi đón con về thì có một tên tội phạm nhìn thấy, đó là Cường trâu. Tên này từng vào tù ra khám nhiều lần vì vợ chồng Hà nên rất thù. Sở dĩ hắn có biệt danh Cường trâu là vì thân hình lực lưỡng và nước da đen trùi trũi của hắn trông rất giống con trâu. Cường trâu trông thấy Hà thì chửi :

"Mẹ nó ! Đúng là gái một con trông mòn con mắt. Trông ngon thế mà lại dữ, bố mày mà chơi được thì chỉ có chết".

Lúc đó có bốn thằng đàn em đang ngồi liền can ngăn:

"Ấy, đại ca đừng dính vào, con nhỏ tuy đẹp bốc lửa luôn! ... nhưng rất giỏi võ, được giới tội phạm mày râu gọi với biệt danh "quả bom của ngành cảnh sát".
Cường trâu nghe thấy thì càng điên người, đoạn vuốt râu nói :
"Tao đã có cách! Theo tao".

Hà chở con về nhà, mở ti vi cho con xem hoạt hình rồi bỏ đi tắm. Hà cởi quần áo, ngâm thân hình bốc lửa của mình vào bồn tắm. Da cô trắng mịn màng như sữa, hai bầu vú no tròn đầy đặn, cặp chân thon dài khoẻ khoắn. Chợt bọn Cường trâu xông vào nhà, thì ra bọn chúng đã phá khóa rồi bí mật đột nhập. Hà đang tắm nghe thấy tiếng con khóc thì vội quấn khăn bông mở cửa chạy ra. Vừa mở cửa đã có hai tên xông vào định ôm lấy cô. Hà nhanh nhẹn tung chân đá, tên đàn em bị dính đòn ngã dúi dụi. Tên đang ôm sau lưng Hà nhìn thấy da cô trắng mịn màng thì đưa mũi vào hôn hít cổ cô. Hà hét lên, tung cùi chỏ vào hạ bộ làm gã này đau rống lên. Chợt có tiếng Cường trâu:

"Thôi đủ rồi".

Hà bước ra phòng khách, một tay vẫn đang giữ tấm khăn bông ngang ngực vì sợ tuột. Cô nhìn thấy con cô đang trong tay Cường trâu. Hà chưa hết bàng hoàng thì Cường trâu đã nói tiếp:
"Xin chào hoa khôi sở cảnh sát, có còn nhớ người quen cũ này không?".
Hà kêu lên với giọng căm thù:
"Cường trâu! Mày vẫn chứng nào tật nấy!".
Cường trâu cầm con dao lướt nhẹ ngang cằm: "Biết sao được, khi nào còn người đẹp trong sở cảnh sát thì Cường này vẫn còn muốn phạm tội". Hà thấy Cường trâu đang giữ con mình thì bèn hạ giọng:

"Anh muốn gì ? Hãy thả con tôi ra rồi từ từ nói chuyện".
Cường trâu cười khoái trá:
"Đâu có dễ vậy, người đẹp đã làm hai tên đàn em của tôi bị thương, tôi phải đòi lại công bằng chứ !".

Hà linh cảm xấu khi nhìn ánh mắt đầy dục vọng của Cường trâu, cô vẫn cố dịu giọng:
"Tôi ... tôi chỉ tự vệ. Anh hãy thả con tôi ra đã, tôi xin anh".
Cường trâu cười:

"Muốn tôi thả thằng bé cũng được, nhưng người đẹp phải làm tôi vui mới được ...".
Nói xong hắn cười rất đểu, bọn đàn em cũng cười hoà theo, giọng rất dâm đãng. Hà tức mà không làm gì được vì con trai bé bỏng đang trong tay chúng. Cô biết bọn chúng là lũ giết người không gớm tay, chuyện gì cũng dám làm nên không thể manh động. Trong tình thế nguy cấp nhưng Hà là một sĩ quan giỏi nên rất thông minh, cô nói:

"Được rồi, mời anh vào phòng ngủ của tôi". ( truyện 18+ )

Bọn đàn em nghe thấy thì rú lên phấn khích, riêng Cường trâu vẫn bình tĩnh, hắn nói:
"Tôi đâu có ngu, tôi mà vào đó sợ chưa được gì đã bị cô bẻ tay bắt làm con tin trao đổi, thằng này đâu có ngu".

Hà tái mặt vì bị đoán biết ý đồ, cô liền giả vờ mềm mỏng:
"Anh to cao lực lưỡng thế kia mà sợ tôi à?".

Cường trâu cười: "Ai chẳng biết cô giỏi võ, đề phòng vẫn hơn".
Đoạn hắn chỉ tấm nệm dành cho khách ngủ ở trong phòng:
"Cứ ở ngay tại đây cho tiện, có bọn đàn em canh chừng".
Nói rồi Cường trâu quay sang đám đàn em:
"Tụi bay sướng nhá, được xem phim sống, lại có đại ca đóng !".
Bọn chúng cười rú lên phấn khích. Hà sợ hãi thật sự, cô cố gắng van nài hắn:
"Con tôi mới 6 tuổi, anh nỡ nào để nó thấy cảnh ấy".
Cường trâu nhìn thân hình bốc lửa của Hà chỉ có tấm khăn bông mỏng manh che hờ hững thì không chịu nổi nữa bèn quát:

"Không lằng nhằng, mau lại trải tấm nệm ra !".
Hà hoàn toàn thua cuộc, cô đành hi vọng trong lúc làm tình hắn sẽ sơ hở để cô có cơ hội. Đoạn Hà trải tấm nệm ra nhà trong tiếng hò reo của bọn đàn em Cường trâu. Hắn tiến tới đối mặt với Hà, ánh mắt như con thú hoang:
"Cởi cái khăn ra!".

Hà nhắm mắt đưa tay gỡ khăn. Tấm khăn bông rớt xuống nền nhà, trước mắt bọn chúng là thần vệ nữ. Thân hình Hà cực kì bốc lửa, hai bầu vú to và cong vút như một vũ nữ Mỹ khoả thân thực thụ. Nhưng Hà lại có làn da trắng như sữa của người phụ nữ Nhật Bản, quả là một sự kết hợp hoàn hảo. Đó là chưa kể đến phần bên dưới, những sợi lông mu mềm mượt như tơ và rất đều. Hà vẫn nhắm mắt, cô cảm giác được hơi thở của Cường trâu đang phả vào ngực cô. Hà nín thở, một cảm giác ghê tởm trào dâng khi cô cảm nhận được cái mồm bẩn thỉu của hắn đang liếm mút đầu vú cô. Cường trâu dùng hai bàn tay thô kệch vuốt khắp hai bầu vú Hà, từ từ bóp mạnh ngực cô một cách thích thú. Hà mở mắt ra thấy thân hình đen trùi trũi của hắn đang ôm dính vào cơ thể mình, cô thở hắt ra vì khó chịu. Bọn đàn em hò hét quá khích khi thấy Cường trâu đè Hà nằm ngửa ra giường, có tiếng xì xào:

"Đúng là một quả bom! Tao không thể chịu nổi nữa rồi".

Lại có tiếng tên khác: "Mày mà vào chỉ được 5 phút là vãi linh hồn, tưởng bở!".
Thằng bé nhìn thấy mẹ nó bị đè ra nệm thì khóc ré lên, một tên thấy tội quá vội quay mặt nó vào tường, đứng che trước mặt. Hà rên lên tiếng chửi rủa khi Cường trâu vục mặt vào âm hộ của cô. Hắn dùng hai ngón tay thọc sâu vào âm hộ, nước nhờn bắt đầu chảy ra. Cường trâu kéo Hà ngồi dậy, đoạn cởi quần chĩa dương vật đen thui dài ngoằng ra trước mặt cô. Hắn nói:
"Nào, nhanh lên người đẹp!".

Bọn đàn em lại rú lên điên cuồng khi Hà đưa bàn tay trắng ngần cầm vào dương vật Cường trâu. Bọn đàn em nuốt nước bọt thèm khát khi thấy đôi môi mọng quyến rũ của Hà mút dương vật đại ca, một vài tên không chịu nổi tự tụt quần, bìu dương vật nặng trĩu, phóng tinh tung tóe. Cường trâu đưa hai tay để sau gáy, mồm rên lên vì sướng, người ưỡn ra, dương vật cương cứng tột độ. Cường trâu đưa tay nâng hai bầu vú của Hà lên kẹp lấy dương vật của hắn vào giữa, chất nhờn ở đầu dương vật chảy ra cả ngực cô. Cường trâu lại đè Hà nằm xuống nệm, đoạn vừa cười vừa cầm dương vật đang cương cứng giữ cho không phóng tinh. Hắn nhìn thấy Hà nhắm mắt quay mặt sang chỗ khác thì nói:

"Có gì phải sợ, người đẹp đâu còn trinh mà giữ!".

Hà khẽ liếc thấy hắn đang định đút dương vật vào âm hộ cô. Hà nghĩ đã đến lúc phải hành động, lợi dụng lúc Cường trâu không để ý cô vung nắm đấm vào mặt hắn. Nào ngờ Cường trâu vẫn cảnh giác, đưa cánh tay lực lưỡng ra đỡ lại. Hắn đè hai cánh tay của Hà sát xuống nệm, Hà dù giỏi võ nhưng sức phụ nữ lại đang ở thế bất lợi vẫn không thể chống cự nổi một người đàn ông to khoẻ như Cường. Hà vùng vẫy một cách bất lực khi Cường từ từ cầm dương vật dài ngoằng dí vào âm hộ. Chợt Hà la lên một tiếng

"Không!!!"

khi Cường đút dương vật sâu vào âm hộ. Bọn đàn em dán mắt vào xem, lại có đứa chặc lưỡi:
"Con nhỏ này trông cũng dữ dội lắm, đại ca kì này tha hồ sướng, mặc sức mà đụ!".

Những cú đẩy dồn dập và đầy máu lửa của Cường trâu liên tiếp sau đó làm Hà rên lên từng cơn. Đoạn Cường trâu sờ vào bắp đùi trắng nõn của Hà, từ từ nâng một chân của cô gác lên vai. Tư thế thay đổi càng làm cuộc mây mưa thêm hưng phấn. Một tên đàn em thì thầm:
"Mẹ ơi, y như xem phim sex thứ thiệt!".

Cường trâu được bọn đàn em cổ vũ thì càng hăng máu, đẩy mạnh và nhanh hơn, dương vật hắn thụt ra thụt vô liên tục, tinh dịch chảy ra đầy âm hộ. Cường trâu ngửa mặt lên trần nhà thở hổn hển trong khi Hà mặt vẫn không hề mệt mỏi, trái lại còn tỏ ra ghê tởm hắn. Có lẽ nằm mơ Hà cũng không ngờ có ngày mình lại để một tên thối tha như thế này dày vò thân xác mình. Nhìn cái thân hình lực lượng và đen trùi trũi đè lên người mình mà Hà chỉ muốn nôn ọe. (hết)
Loading...