Loading...

Truyện 18+ Khu tôi sống

Loading...
Truyện 18+ Khu tôi sống
Em năm nay 22 tuổi, tên H. Khu em sống là 1 khu gia đình những cán bộ sĩ quan hải quân ở một vùng ngoại thành ven biển của một tỉnh trung bộ. Ai mà có cha, mẹ làm bộ đội thì chắc là sẽ biết được những điều này đó là mấy ông sĩ quan thì đi vào doanh trại cả tuần mới về 1 lần, có ông đơn vị ở xa, có ông thì ở gần nhà, nói chung là mỗi người mỗi nhà mỗi cảnh. Giới thiệu đại khái là thế và giờ câu chuyện của em xin bắt đầu từ những việc diễn ra bình thường trong cái khu gia đình cán bộ này  hehe

Gia đình em có 4 người, ba mẹ, em và 1 đứa em út. Ba e làm bên hải quân nên được chia đất và vào khu gia đình này xây nhà từ lúc khu này được phê duyệt nên cũng coi như cốt cáng ở đây. Gia đình em chơi thân với một số gia đình và tạo thành 1 nhóm, thường xuyên giúp đỡ nhau cũng như ăn uống vui chơi này nọ đều có nhau. Trong số đó thì nhà e thân với nhà cô T nhất. Cô năm nay 40 tuổi , người Đà Nẵng có chồng cũng người Đà Nẵng luôn. Nhà cô ở cách nhà e 3 dãy nhà. Cô có dáng người cao ráo, chắc cũng phải 1m65, cô mà đứng kế bên e thì ngang ngửa e đây vì e cũng có nhiêu đó thôi  Lùn lắm các thím . Để e miêu tả chút về cô, cao ráo thì e nói rồi, mặt cô thì e cho khoảng 7d nhìn nói chung là đẹp so với lứa tuổi của cô bay giờ, tạng người múp múp, vòng 1 hơi nhỏ vì có nhiều lần e để ý mỗi khi cô cúi người xuống mà mặc áo cổ rộng thì lộ ra toàn áo thôi nhưng ông trời luôn công bằng bù lại cô có 1 vòng 3 hoàn hảo, vì cái vòng 3 này của cô mà bao nhiêu sinh linh tội nghiệp của em đã chết vì nó, phải nói là múp lắm, chân cô dài như kiểu mấy con người mẫu ấy, nhìn em chỉ muốn ăn thôi. Gia đình cô với nhà e thì rất thân nên cô hay qua nhà e chơi và e cũng hay ghé cô giúp đỡ này nọ các việc. Cũng vì thế mà e cảm giác cô luôn dành một tình cảm đặc biệt và những nụ cười dành cho em, e cũng nghĩ đó chỉ là tình cảm hàng xóm láng giềng với nhau thôi nhưng cũng hy vọng nó có gì đó một chút. Cũng nhiều vụ nhưng e kể lại vài vụ thế này, nhớ hôm đó cô xuống nhà e chơi, ngồi chém gió với mẹ e các kiểu, mấy bà này mà gặp nhau thì có trời sập mới ngăn nổi mấy vụ này. Say sưa một hồi thì cô đi về, trước khi về cô gọi e và nói:

- Trưa rãnh xuống nhà cô hái vú sữa nha! Vú sữa nó chín quá trời rồi mà ko có ai hái hết con à, tí rãnh xuống cô ha kèm theo đó là ánh mắt và nụ cười trìu mến. E ngoan ngoãn:
- Dạ tí con ghé cô, con cũng đang them vú sữa nhà cô quá trời nè hehe  và cũng ko quên nhìn lại cô đầy ẩn ý. 

Cô về thì e cũng bay zô phụ mẹ nấu cơm rồi chờ con e nó đi học về rồi ăn cơm. Khoảng 1h mấy sau khi ngủ dậy thì e chạy xuống nhà cô, lòng đầy rạo rực. Từ xa xa nhìn thấy nhà cô là đã thấy thích rồi, nghĩ đến vú cô à nhầm vú sữa công với mấy lời nói khi sáng của cô thì e tà dâm e lại nổi lên rồi. Tới rồi, e bấm chuông, bấm những 2 3 cái liên tiếp như để cô biết là con đang muốn ăn lắm rồi cô ơi. Ra rồi, ra rồi có người ra mở cửa, cái DM e tí nữa thì phun ra.

- Dạ cháu chào chú, chú mới về ạ? 
- Uh bữa nay chú nghỉ bù mới về hồi sáng, cô nói con xuống hái vú sữa hả? thôi vô nhà nhanh nắng lắm. Vừa đi chú vừa nói: 
- Cô vừa chạy ra quán tí rồi. ( À quên để mình nói, chú thì làm hải quân, cô có mở 1 quán cà phê cũng khá lớn ở trong phố, nhà cô chú có 2 đứa con gái 2 chị e đứa nào cũng có nét đẹp kế thừa từ cô, 2 đứa đều đang học DH ở thành phố lâu lâu mới về nhà).
Đậu má bà này troll mình à, sao sáng nay bã kêu mình xuống mà giờ chạy đi đâu rồi. Thôi lỡ xuống rồi thì hái luôn chứ sao, loay hoay, leo trèo mãi cũng làm được 2 rổ vú sữa, hái xong 2 chú cháu cũng làm mỗi người vài trái, ngon vãi các bác ạ  e thì thích ăn vú sữa lắm, mùa nào nhà cô chin e cũng xuống hái ăn no cả bụng. E vừa dắt xe ra cổng thì cô về, nhìn từ xa con AB là e biết ngay. Cô thấy e rồi cười cười nói: 
- Vú sữa ngon không con? Dm không lẽ mình làm lại câu có ngon chắc cũng không bằng vú cô đâu ).

- Dạ ngon cô ơi hehe, mà sao cô tưởng trưa nay cô ở nhà chứ, kêu con xuống rồi chạy đâu mất tiêu luôn.
- À cố việc gấp nên cô ra quán tí, với lại chú mới về hồi sáng , có chú ở nhà mà?
- Dạ thôi con về. Không chờ cô nói lại mình lên xe về mẹ luôn, bỏ lại ở đằng sau cô ú ớ gì đó. Thôi giận đéo quan tâm, chờ kịch hay xảy ra )
Đúng như dự đoán, tối cô nhắn tin cho mình đại loại là: Giận cô hã? cô xin lỗi, tại cô có việc gấp nên quên nói con. Hehe thành con mẹ nó công luôn, ngon rồi, kì này a tới luôn )
- Dạ con có giận gì đâu, vú sữa ngon quá trời sao giận cô được. Con thích vú sữa nhà cô lắm hehe.
- Trời làm cô tưởng làm con giận rồi chứ, nhà ăn có khen ngon ko hay lại điêu đấy?
- Có cô, mẹ với pé T ( em của em) khen ngon lắm, hết sạch rồi. Mai cô có nhà không con xuống hái tiếp nhé?
- Ông con, ăn gì lẹ vậy? Mà sao phải có cô ở nhà mới xuống hái, có chú không được à?
- À đâu có, tại con nói chuyện với cô thôi hehe.
- Hay quá, vú sữa nhà cô mà làm như ở rừng ấy, muốn xuống là xuống hã? Thôi mai chú có nhà chắc cô chú đi công chuyện rồi ra quán. Bữa khác nha!
Tự nhiên đọc tin nhắn này tôi lại thấy buồn buồn, giờ là mấy giờ rồi? 10h27, chắc cô chú cũng sắp đi ngủ. Bữa nay ổng về, chắc lại xử cô rồi, cái định mệnh tức quá, giờ này còn nhắn tin chém gió với mình. Tí nữa lại nằm lăn lộn với ông kia. Hic con gato với chú quá chú ơi.
- Dạ thôi để bữa khác vậy, thôi trễ rồi cô ngủ đi không chú chờ. Bb cô!
Chờ xem bã nhắn lại cái gì, không biết có hiểu ý mình không? Đéo nhắn lại luôn, buồn vãi. Chắc chưa kịp nhắn lại ông kia vật mẹ xuống rồi cũng nên, mình thì nghĩ đến chuyện đó lại nhớ đến thân hình của cô, khuôn mặt của cô. Máu tà dâm lại nổi lên, bật thư mục ẩn lên, làm cái cho đỡ chán ). Phê vl, mấy clip seri My Wife coi sướng vãi, toàn e ngon, bữa nay e MayaMikami phục vụ mình, e có nó nét giống Jiyeon nhóm t-ara vãi. Nằm nghĩ lại, bà này sao chuẩn bị ngủ còn nhắn tin cho mình? Có lỗi phải mẹ gì đâu mà xin trời? Hay là có ý gì với mình? Thôi chắc hoang tưởng chứ làm đéo gì có, ai bã cũng nhìn với nói thế thì sao? Bã bán café mà, ko thế chắc gì có khách? Thôi cứ hoang tưởng tí cho sướng vậy ) cũng phải mệt mệt ngủ mẹ lúc nào không hay

Và rồi cơ hội cũng đến, bữa đó nhân ngày gì mình cũng không nhớ, mấy gia định tụ lại với nhau rồi ra quán ăn uống nhậu nhẹt, được cái mỗi khi có dịp là tụ tập đông đủ lắm nhưng lần này thì thiếu 1 người, đó là chú chồng của cô. Mình thì chuẩn bị lên trường thế nên mag đồ theo luôn ( 1 tuần mình về nhà 1 lần vì trường khá gần nhà, cách 40km) Ngồi vào bàn thì e ngồi cuối dãy của cánh đàn ông, cô ngồi kế bên rồi tới phụ nữ và trẻ em. Lúc đó e sướng vãi, kiểu như cảm giác vợ ngồi kế chồng ấy, e toàn gắp đồ ăn cho cô thôi, cô cười với e hạnh phúc lắm. (À mà bữa đó không có 2 đứa con của cô là vì tụi nó bữa đó xuống nhà người quen gì đó của cô nên cũng vắng mặt luôn) Mẹ e thì ngồi kế e 3 chỗ, thấy cũng có lỗi vãi, mẹ mình thì mình ko gắp đồ ăn cho toàn gắp cho người ta, nhưng thôi con đang sướng mẹ thông cảm . Bữa đó mấy ông mấy bà nhậu quá trời, chúc tục nhau các kiểu này nọ rồi chém gió. Mấy ông bà này lớn tuổi rồi nên nói chuyện bựa kinh, toàn chém chuyện đó ko nghe mà hứng vê lờ. Còn bảo có tụi nhỏ ở đây mà nói thế hả? Mình thầm: “Con còn ghê hơn mẹ với mấy cô nhiều ấy chứ ở đó mà sợ ”. Mình bữa đó cũng uống kiểu chúc tục rồi hưởng ứng nhưng không uống say, hơi tê tê thôi để còn chạy lên trường nữa, xỉn cái là chết mẹ luôn. Cô thì lúc đó cũng ngà ngà rồi, bữa nay không có chồng ở bên nên uống giùm chồng luôn, tội cô lắm. Tự nhiên cô ghé tai vô mình rồi nói:
- Tí chở cô về nhà nha, cô mệt quá chắc cô về sớm thôi.
- Dạ để tí con chở cô về rồi lên trường luôn.
Mình ngồi thêm tí nữa rồi đứng dậy xin phép về với lý do lên trg sớm không chiều mà mưa đi mệt lắm. Cô cũng nói xin phép mọi người để e chở về luôn tại chiều cô còn phải ra quán cà phê nữa. Trước khi đi mẹ dặn e chở cô về rồi đi đường cẩn thận nha, nhìn mày mẹ thấy nghi quá. E cười cười rồi chạy luôn, nghĩ thầm: mẹ có biết con đang tính gì không mà nghi hã mẹ? hehe. Lúc nãy còn ở quán thấy cô còn đỡ đỡ chứ giờ lên xe mình rồi thì gục hẵn vào lung mình luôn, tự nhiên cô ôm eo mình rồi nói:
- Cô mệt quá H ơi, chở cô về nhanh đi cô sắp chịu hết nổi rồi.
- Dạ cô ôm chắc vào để con đưa cô về.
Nói thật lúc đó đầu óc mình loạn hết cả lên, một phần vì có tí men trong người, 1 phần vì cô đang ôm mình, cảm giác người nóng ran cả lên. Đầu óc chỉ nghĩ đến việc bữa nay “bữa nay a phải mần thịt được e thôi T ơi, a cụng sắp chịu hết nổi rồi cưng!”. Tới nhà cô, mình lấy chìa khóa mở cổng trong túi quần cô và dìu cô vào nhà mà nóng hết cả người, được dìu cô và chạm vào cơ thể cô là điều thật tuyệt vời.Đỡ cô nằm tạm lên cái ghế, quay ra đóng cổng và cũng dắt xe vô nhà luôn. Đóng cửa lại để không ai thấy, chứ người đi đường mà thấy xe mình dựng trước nhà cô lâu thì thế nào cũng sinh nghi. Mình bước tới hỏi cô:
- Cô T ơi, cô có mệt không con dẫn cô vào phòng nghỉ nhé
- Uh dẫn cô cô phòng đi con, cô nhức đầu quá. 
- Ok a đưa cưng vào ngay đây thôi vì a cũng nhức lắm rồi nhưng mà là nhức con cu đó e ( đoạn này mình chém tí)
Đặt cô lên giường của vợ chồng cô, cô nằm xuống gục luôn trên giường có lẽ tại cô mệt quá. Mình đứng quan sát, quả thật là một thân hình hoàn mỹ, ở tuổi cô như thế này thì tướng tá thế này thì ngon thôi rồi  Đứng ngắm một hồi, con cu mình cứng ngắt mình mới sực nhớ ra phải làm gì. Mình lại gần cô hỏi: 
- Cô uống nước chanh nóng nha, con pha cho cô đỡ say. 
Không thấy cô trả lời, chắc cô ngủ say rồi, mình chạy vào nhà vệ sinh, lấy cái khan rồi giấp nước nóng, Leo lên giường, đặt đầu cô lên đùi mình và nói:
- Con lau sơ đầu bằng khăn ấm cho đỡ nha cô.

Cũng ko thấy cô trả lời, lúc này thì mình nhớ lại câu nói này: Tới miệng rồi mà không ăn là ngu! Hơn nữa đây còn là người phụ nữ mình them muốn bao lâu nay rồi. Không để cơ hội vụt mất, mình bắt đầu luồn tay vào áo cô, bắt đầu khám phá bộ ngực mơ ước, luồn tay qua lớp áo ngực mình cảm giác được sao mà nó đã đến thế, ngực cô phập phòng, nóng như lửa có lẽ vì có men vào nên nóng chăng? Mình se se đầu ti cô rồi đặt lên môi cô một nụ hôn có lẽ là không phải nồng thắm mà là như muốn hiếp dâm cô, mình hôn lấy hôn để, tách môi cô ra rồi hôn, mút môi cô như chưa từng được mút nhưng bực cái là đéo nút lưỡi được, lưỡi cô lúc này cô ngậm lại mẹ rồi, mình thì sợ lỡ mình làm mạnh quá, mút lưỡi bã ra bã dậy thì có nước chết mẹ. Nghĩ đến đây mình nhanh chóng làm lẹ, thôi không đè bã nữa, mình cỡi áo cô ra, bữa nay cô mặc áo sơ mi, đúng kiểu mình thích, cởi từng chiếc nút ra, chiếc áo ngực màu trắng huyền thoại đây rồi, luồn tay ra sau lung mình làm nốt cái nút của cái áo ngực. bộ ngực cô đã hiện ra trước mặt, mình chưa vội, tiếp tục tới bên dưới, lần này mình cởi quần của cô nhanh hơn, tiếp đến cái quần xì màu hồng, lột nó ra xong mình mới thẫn thờ, đây là con chim mình ao ước bấy lâu nay đây sao? Rậm quá, đẹp quá, đẹp quá em đẹp quá T ơi, chim e đẹp quá, a yêu e mất rồi T ơi, mình vục đầu vào thám hiển, sờ nhẹ và hôn lên con chim của cô, thơm quá, sướng quá. Ướt rồi, sao lại ướt nhỉ, chết mẹ có khi nào bã tỉnh rồi ko? Mình chả kịp nghĩ cái mẹ gì cả, cởi quần áo ra, đeo bao vào ( lúc nào trong túi mình cũng có bao) đút ngay con cu của mình vào cái lỗ ấy luôn, nhanh không lại dỡ chuyện. ( Mình đã từng chơi gái rồi nên mấy chuyển này mình rành rồi) Ọt! sướng quá, bót quá, nằm đè lên cô nhấp như điên dại,đầu óc mình loạn cmnr,vừa nhấp mình vừa nói, T ơi con sướng quá T ơi, a sướng quá T ơi, cuối cùng a cũng chơi được e rồi T ơi, a yêu em quá T ơi. Vừa nhấp mình vừa hôn môi, hôn cổ cô. 
Bỗng chuông điện thoại mình reo lên! Cái dm ai điện giờ này, má lục túi quần mở máy lên thì thấy thằng bạn điện, điện điện con cặc tao đang zo thế điện con mẹ m` à? Tắt nguồn luôn. Cô bắt đầu tỉnh rồi, chết mẹ rồi nhưng thôi lỡ rồi dù gì cũng ăn rồi đéo sao. Mình vừa nhấp vừa nhìn lên tường, ồ thì ra là bức ảnh chụp 2 vợ chồng, chú ơi chú có biết giờ này con đang chơi vợ chú không? Chú thật là sung sướng khi có một người vợ vừa đẹp vừa ngon như thế này! Cảm ơn chú vì bữa nay đã không có nhà haha! Cô ú ớ rồi bắt đầu mở mắt ra, cô vừa nhìn mình 1 cái rồi giẫy giụa, vừa la:
- H con làm gì vậy? Á…áaaa.. con làm gì thế này? á á á á á….thả cô ra, thả cô ra.
Mình không trả lời và vẫn nhấp, vừa nhấp vừa nhìn thẳng vào mắt cô. Cô tiếp tục:
- Trời ơi H thả cô ra ngay, con làm gì thế? Aaa…aaaa cô chết mất, thả cô ra, Aaaaa….aaa Đừng mà H ơi… Aaaaaa…
Lúc này mình bắt đầu nhấp mạnh hơn và đè lên hôn cô, mình ghì chắt người cô rồi hôn lên môi cô, cô phản ứng dữ dội quá, cô giẫy quá làm mình tụt mẹ con cu ra ngoài, không sao, mình lấy tay nhét nó vào lại rồi tiếp tục nhấp. Lúc này có lẽ đã thấm mệt nên cô đã thôi giẫy và nằm im cho mình nhấp. Mình ngưng nhấp và nói:
- Con thương cô lâu lắm rồi, bữa nay cô cho con nha! Không đợi cô trả lời, mình đặt lên môi cô 1 nụ hôn, nhưng cô ko đáp trả lại và vẫn nằm im cho mình chơi tiếp.
Mình nhấp nhanh hơn ra luôn trong bao, xong mình thả cô ra, nằm ngửa ra kế bên cô vừa thở hồng hộc tận hưởng giây phút này, giây phút chơi được người phụ nữ mà mình them muốn bấy lâu này thật là sướng con cu quá đi.

Sau giây phút sung sướng mình trở lại đối mặt với thực tế, cô nằm kế bên mình, có những giọt nước mắt trên má cô bắt đầu lăn ra. Lúc này mình thấy có chút hối hận, mỗi lần nhìn thấy phụ nữ khóc là mình không kèm lòng được. Mình bối rối quá ko biết làm gì, lấy tay lau nước mắt trên má cô rồi mình nói:
- Con xin lỗi, tại con thấy cô như vậy nên con mới…
Cô không nói gì, cũng đã không còn khóc nữa, mình mạnh dạn nằm sát lại gần cô rồi bắt đầu ôm cô và nói:
- Con thương cô lắm, con lúc nào cũng nghĩ về cô hết. Con biết lần này con đã sai thật rồi nhưng con không hối hận, con có làm con sẽ chịu mọi hậu quả. Giờ cô muốn xử lý con như thế nào con cũng chịu.
- Sao con dám…? Bỏ tay ra khỏi người cô, đi ra đi! Mau lên!
Mình đành bỏ tay ra khỏi cô, định đứng dậy lấy quần áo ra ngoài mặc rồi phánh luôn thôi thì hậu quả tính sau vậy. Vừa bước ra cửa phòng thì cô nói:
- Con hư lắm, dám làm thế này với cô nữa…Giờ con đi đi! cô không muốn thấy mặt con vào lúc này, chuyện này cô sẽ không nói với ai nhưng không có nghĩa là cô sẽ bỏ qua. Con chờ đó! Và mang cả cái thứ này ra khỏi đây nhanh đi!
Mình vừa mừng vừa lo, thôi chạy ra ngoài rồi mặc quần áo xong biến luôn quên không dọn dẹp cái bao của mình  , ko một lời chào cô trước khi đi nữa, lúc đó mình cứ nghĩ thôi thì kệ, đi trước đã, cùng lắm ở lại phòng trọ mấy tuần rồi kêu mẹ gửi tiền lên vậy. Trên đường đi thì mình cứ nghĩ lung tung, ko biết bà này có làm gì mình ko nữa, đi nói với ba mẹ mình chắc mình chết vì nhục mất, gái đầy đường thì đéo chơi lại chơi bà cô có chồng con rồi mới đau. Mà chắc bã không nói đâu, nãy bã nói vậy rồi cơ mà, nói thế thôi chứ cũng lo chết mẹ, “ con chờ đó!” câu bã nói vậy là có ý gì ta? Mà rõ ràng bà này cũng hay có ý với mình còn gì? Với cả lúc đó ra nước rồi mà? Hay là bã giả bộ? Lừa mình vô bẫy rồi cuối cùng đổ hết tội lên mình à? Cái định mệnh thế là không được đâu cô nhé! Nghĩ một hồi đang chạy xe nghe cái rầm phát, mẹ tông vào con lươn, té ra đường mẹ luôn. Má đau quá, vừa có tí men vừa mới chơi xong, người nó mệt mệt đéo dựng xe nổi luôn. Hên mà người đi đường dừng lại rồi đỡ mình lên ko thì chắc nằm luôn quá. Nghỉ một lúc rồi lại lên đường tiếp, tới phòng trọ mình cất đồ rồi leo lên gác ngủ luôn khỏi tắm rửa, mệt vcl ( mình ở trọ có 1 mình thôi).
Mấy bữa sau thì cũng đi học bình thường, ăn uống chơi bời nhậu nhẹt các kiểu, xong rồi lại massage cho đỡ chán. Nói chung cũng lo vụ ở cô T ở nhà nên mình ăn chơi cho đỡ sợ. bình thường thì tối t6 mình về rồi nhưng tuần đó mình ko về nữa, điện cho mẹ nói tuần này con ở lại học nhóm vơi tụi bạn chắc ko về đâu, mẹ gửi tiền vô thẻ cho con đi. Trưa thứ 7 thì có biến, đang Dota với mấy thằng bạn thì có tin nhắn. dm đang combat thằng nào nhắn clg giờ này thế? Thôi tí đọc, đang ngon dm . Xong trận mình vừa host lại thì nhớ tới cái tn, lấy ra đọc thì thấy người gửi là cô T. Chết mẹ gì đây? Bã tự nhiên nhắn gì cho mình giờ này ta? Mở ra đọc thì:
- Sao bữa nay ko về nhà? Sợ không dám về à?
Má nhắn lại sao ta? Bà này đang hù mình à? Thấy bã nhắn thế này vừa mình vừa lo vì mình biết bã không nói với ai, nhưng mà giọng điệu bà này hôm nay vl quá.

“ Cái đụ má host, afk coi sex à dmm” “ Buzz, dcmm làm cc gì thế, zo kìa” “dm đi ỉa đéo nói m” Cái dm mấy thằng bạn, tụi loz bố kích chết cm tụi m` giờ, nhưng thôi kich thì chơi với ai. “ A e từ từ, nãy giờ t đi uống nước, chửi cc, zo nè ” mình dota tiếp với tụi nó, thôi cứ để tin nhắn đó tính sau đi. Đánh thêm 2 , 3 trận nữa mình mệt vãi, thôi kêu tao nghĩ tụi bay tiếp đi. Suy nghĩ tí rồi cầm dt nhắn tin lại cho cô:
- Đâu có, tuần này con ở lại học nhóm với tụi bạn nên không về? Cô nhắn con có việc gì thế? 
Bip bip: 
- Ủa tưởng sợ tui rồi không dám về chứ? Làm xong không dám đối mặt gánh hậu quả à?
- Dạ hậu quả gì vậy cô? Con nói con dám làm dám chịu mà….
- Có bận thật ko? Không thì về nhà ngay đi, tối xuống nhà đây có ti việc vơi bên đó!
- Dạ…
Cái đậu mợ, mẹ mới gửi tiền lên hồi sáng, giờ mò về chắc bã hốt mình quá. Nhưng thôi người đẹp của mình kêu về thì chắc là có chuyện thiệt rồi, không chừng giải quyết chuyện hôm bữa nữa, thôi “lỡ ăn rồi giờ phải rửa bát thôi”.
Mình chạy về nhà ngay trong buổi chiều hôm đó luôn, mệt vãi kiểu trời dở dở ương ương, lúc mưa lúc nắng, dm chứ vừa mặc áo mưa xong cái hết mưa, 2 lần y vậy, cc mặc áo mưa về nhà luôn. Về nhà thì ba mẹ đang ngồi uống nước, mặt hình sự lắm. Chết mẹ gì đây? Ko lẽ…? 
- Ũa sao m kêu tuần này ko về mà sao giờ ở đây?
- Dạ tại con có tí việc, thằng bạn con tối nay có mời sinh nhật mà bữa con quên mất, nên con tranh thủ về nhà tí. 
- M khôn thế,xin tiền rồi giờ về ăn ké tao à, ngon nhỉ? Thôi vào nhà đi.
- Mà bố mẹ có chuyện gì thế? Sao con thấy nét mặt bố mẹ khó chịu…
Bố mình làm câu: Vô nhà đi, bố với mẹ m đang bàn chuyện làm ăn m hỏi làm gì?
Hên vl, vậy là không phải vụ mình với cô, có nghĩa là bã chưa nói cho ai thật. Mình bay zo nhà rửa mặt mũi xong lên phòng luôn. Ngồi rè rè tí thì cũng tới giờ, nhắn tin hỏi cô:
- Giờ con xuống nhà cô nha! Mà có ai ở nhà ko cô? Con…
- Xuống nhanh, bữa nay chú trực, 2 đứa kia chưa về!
Mình nói bố mẹ con đi sinh nhật tí tối con về rồi phi xe thẳng xuống nhà cô luôn. Vừa bấm chuông thì cô đi ra mở cổng, mặt có vẻ căng thẳng lắm. Đéo ổn rồi.
- Xuống đây nhanh thế? Ngoan, vô đi.
Mình dắt xe vào rồi nói:
- Dạ cô kêu con có gì ko?
- Dám kêu tui bằng cô à, kêu bằng cô mà hôm bữa mấy người làm gì tui? Gan lớn thật!
- Dạ con…thì bữa con nói, giờ con biết con gây ra lỗi lớn rồi, giờ có đánh có trách có móc gì là tùy cô, con chịu hết mà.
- Cả gan lợi dụng lúc tui sỉn rồi làm trò đồ bài hả, có biết thế gọi là hiếp dâm ko? Tui mà báo cảnh sát là mấy người ở tù mọt gông đó chứ ở đó mà chịu. Thôi vô nhà đi.

Vô nhà cô, bã kêu mình vô bếp với bã, đi ngang phòng cô chú mình nhìn vào, cười cười nhớ lại cảnh hôm bữa, mẹ nó còn phê gì đâu tự nhiên con cu lại cứng cmnr nổi hết lên trong cái quần. Chết mẹ bã nhìn thấy, nghiêm giọng rồi nói với mình:
- Còn thế này được nữa hả? nhớ lại hôm đó sướng lắm hả? Giỏi thì giờ vô đó làm tiếp nè, tí nữa 2 đứa con tui về coi làm ăn sao?
Ũa tí 2 đứa kia về à? Vậy là bã kêu mình xuống đây đâu phải để bàn chuyện hôm bữa, 2 đưa kia về thì sao mà nói.
- Dạ con…Giờ mình làm gì cô?
- Vô đây phụ tui nấu cái này chứ gì, xuống bếp không nấu ăn thì làm gì? 
Mình thì về khoản nấu nướng với ăn uống thì giỏi lắm, hầu như mấy món ngon ngon mình đều biết nấu và nấu rất ngon, mỗi lần các nhà tụ tập lại thì mình luôn làm vài món gọi là biểu diễn  Vậy là không có gì liên quan đến vụ hôm bữa sao? Xuống nấu ăn chơi vậy à?
- Nấu ăn làm gì vậy cô?
- Tí 2 đứa kia về, bữa nay con N ( con cả của cô) nó được học bổng, nấu cho tụi nó một bữa ra trò chúc mừng tụi nó.
- À ra thế, vậy mà con tưởng hehe
- Tưởng gì? Tưởng nấu ăn cho mấy người ăn à? Nằm mơ giữa ban ngày chắc?
- Giờ tối rồi mà cô hihi.
- Còn chuyện hôm bữa, giờ tui không nói nữa, coi như con người ai cũng có sai lầm nên tui tha. Cấm không được nói với ai.
- Dạ con biết rồi, lần sau con không thế nữa.
- Hả? Lần sau gì? Còn có lần sau nửa à? Đang tưởng tượng hả con? Giỏi, giỏi lắm rồi! Giờ còn muốn lần sau nữa cơ đấy!
- Con đâu có, con nói đại vậy mà  ( không có nói đại đâu, thấy cô nói chuyện vậy là con biết rồi, không giận mà con thay đổi cách nói chuyện xưng hô nữa kì này vô mánh thiệt rồi chú em của a ơi ) 
- Thôi xào cái này đi, tui chuẩn bị hết rồi đó. 
Mình cũng thôi không nói vụ đó nữa, vừa nấu ăn vừa chém gió linh tinh các kiểu, cũng vui lắm, bà này coi như hết giận thật rồi, còn nói chuyện tếu tếu cười cười với mình nữa chứ. Chắc bữa đó sướng mà giả bộ đây haha làm sao thoát khỏi sự sung sướng khi được a cho cây hàng to khỏe vào chứ  2 đứa kia về cũng là lúc thức ăn xong gần hết rồi, tụi nó phụ tí rồi cùng dọn lên ăn luôn. Mấy mẹ con lâu ngày không gặp nhau nói chuyện vui vãi, mình củng hưởng ứng nhiệt tình, tự nhiên con N nói: 
- Bữa nay bố không về buồn quá mẹ ơi.
- À bữa nay bố trực rồi con, con phải biết công việc của bố chứ, thứ 2 bố về nghỉ bù rồi con gặp bố cũng được mà.
- Thứ 2 con lên trường rồi còn đâu.
- Mẹ quên mất, thôi ăn đi nguội hết giờ. 
Mình nghe mấy mẹ con nói đến chuyện bố đi trực suốt ngày rồi người nào người nấy mặt cũng có nét thoáng buồn. Cũng phải thôi, làm vợ sĩ quan, lại còn là hải quân nữa. đi mấy tuần, cả tháng là chuyện thường mà. Nhưng bố mình có thế đâu? Cũng đi nhưng ít khi nào như chú làm, lúc nào rãnh là tranh thủ về với gia đình thôi chứ có như chú đi biền biệt đâu, lúc nào cũng trực cũng có việc. Thôi kệ có đéo ăn thì để anh vậy, coi như a thành công được bước đầu rồi haha. Nhớ lại bữa chơi cô rồi nhìn lên bức tranh chụp 2 vợ chồng mà mình cười thầm. Ngon! Mình bắt đầu có kế hoạch mới.

- Thôi cô với 2 em ăn đi, con no rồi con xin phép về.
- Ũa gì mới ăn mà đã no rồi, ở lại ăn với cô và 2 em đi H.
- Dạ tự nhiên con thấy nó với khó chịu quá. Thôi con xin phép.
- Anh H ở lại ăn với tụi e cho vui, lâu quá e ko gặp a rồi đó. ( Con N nói)
- À thì bữa nào rãnh a e mình gặp nhau, làm vài chai rồi chém gió.
- Ngon ha? Lại còn vài chai nữa chứ ( Cô T)
- Hehe con nói giỡn đó cô, thôi con về, a về nha 2 đứa.
Nói thêm về con N thì mình với nó thân quá rồi, lâu lâu rãnh a e cũng ngồi chém gió, làm vài chai với nhau. Tâm sự tỉ tê đầy chuyện, chán rồi lại uống tiếp nói chung thân lắm. Mình và nó cũng có một số sự việc nhưng thôi mình kể sau, đang tập trung vào cô T yêu dấu 
Về nhà mình lục cơm ăn vì nãy đang còn đói chứ no con mẹ gì nhưng vì kế hoạch nên thôi, nhịn cho chắc. Ăn xong lại mở lap lên chiến dota với tụi chó. Dm bữa nay mấy thằng loz đánh ngu vờ lờ, dm thua mấy trận tức như chó. Đánh xong 11h mấy thì mình lên lên giường ngủ và chờ một cái gì đó.
Bip bip:
- Sao bữa nay về sớm thế? cơm tui nấu không ngon à? Ăn mới có 1 chén kêu no là sao?
Hehe tới rồi, đúng như dự đoán. Quả này a cho cưng vô bẫy của a rồi, T yêu dấu của a!
- Đâu, con no thật mà, với lại con thấy hơi khó chịu nên con về thôi. Mà sao giờ cô xưng lại tui với con? Lúc có 2 đứa kia cô vẫn xưng là cô con mà?
- Tui thích thế đó, Nói chuyện với mấy người, tụi thích xưng vậy đó y kiến gì?. Mấy người đã làm gì đã như thế nào thì tự nhớ đi.
- Trời sao cô cứ nhắc tới chuyện đó hoài vậy? Cô nói bỏ qua rồi mà?
- Thì lâu lâu nhắc cho nhớ, mà khó chịu gì vậy? Bị bệnh hay đau ở đâu à?
( Nhớ gì hã cô? Nhớ con cu của con à  Kim đâm vào thịt thì đau, thịt đâm vào thịt nhớ nhau dài dài mà  hehe nhớ hơi a rồi hã e, mới tí đã chịu không nổi nên nhắn tin cho a, lại còn quan tâm hỏi a có bệnh ko chứ? Kiểu này a muốn nói không cũng không được rồi )
- Dạ không, con thấy hơi buồn.
- Sao buồn? 
- Tại con thấy chú hay đi, để cô ở nhà 1 mình, mấy em thì đi học suốt cuối tuần cô mới gặp được tụi nó, lúc nãy con thấy mấy mẹ con đang nói chuyện vui vẻ mà nhắc đến chú là người nào cũng khựng lại, thoáng buồn. Con thấy cô như vậy con buồn lắm.
- Tự nhiên quan tâm đến chuyện nhà tui thế? Thì chú đi hoài cô và tụi nó cũng buồn chứ sao? Nhà mà lúc nào cũng thiếu vắng đàn ông chán lắm. Mà đó là chuyện nhà tui mắc mớ gì mấy người buồn? Quan tâm tui hả?
- Con quan tâm cô thì con mới buồn đó, cô không nhớ lúc hôm bữa con nói gì sao? 
- Thôi nhớ rồi, đứng nhắc lại. Tui ko nhắc thì thôi mấy người nhắc lại làm gì, có ý đồ đen tối hả?
- Có đâu, mà con nghiêm túc đó chứ ko phải giỡn chơi đâu, cô đừng có nói vậy  
- Biết rồi tính sau, thôi đi ngủ đi, ko bị gì là may rồi. tui còn tưởng mấy người bị làm sao? Ăn trúng gì do tui nấu lại bắt đền tui thì mệt, tui ko có gì để mà đền mấy người đâu.
- Hehe con có sao đâu, cô vui là con cũng vui, cô còn nói được như vậy là cô cũng ko sao rồi, mừng quá. Thôi con cũng mệt rồi, bữa nay chạy từ thành phố về nhà mệt quá. Con ngủ đây. Bb cô  
- Ngủ đi ông con.

Nói chung là từ sau hôm đó thì mình với cô càng trở nên thân hơn, nói chung càng ngày càng cởi mở. Mình lâu lâu lại nhắc lại chuyện hôm bữa mình chơi bã xem bã như thế nào? Bã lúc đầu chửi mình này kia, riết rồi cũng chai luôn. Cũng chém gió lại với mình. Có bữa bã nói thế này: “ Thích nói nữa không? Bữa đó tui mà không sỉn coi mấy người còn dám như thế nửa ko? Tui không có để yên đâu đó ” À bà này lại nhắc lại vụ đó, lại còn không sỉn coi mấy người sao nửa? Hay là đại dâm nữ cmnr, đang dần dần dụ mình vào hang à? 
Bữa đó mình đang trên phòng trọ, phố bữa đó mưa như trút nước, đường xá ngập hết, trời thì tối thui. Chiều đó mình đói quá nhưng vì mưa nên ngại đi mua đồ ăn, pha mì ăn mẹ luôn cho rồi. Đang ăn thì dt kêu, là cô gọi.
- Alo H hã con? Con đang ở đâu đó?
- Dạ con đang ở phòng trọ cô? Có gì ko cô?
- Cô đang trên phố, cô đi mua đồ từ sáng giờ tính về thì trời mưa quá, cô đang ở gần phòng trọ của con mà bữa con kể cô nghe nè. Cho cô vô lánh nạn tạm tí con ơi!
- Ok cô, cô đến abc,xyz đi rồi con ra đón.
Cúp máy. Định mệnh trời ơi, ông thương con rồi, trời mưa thế này mà xin vô phòng trọ con trú mưa, kiểu này có mà ở lại tới sáng chứ trú cái gì. Haha ngon rồi, mình dọn dẹp lại phòng, lên gác dọn lại chỗ ngủ, xít tí nước thơm cho phòng nó thơm tí  
Tới chỗ mình đón cô, rồi hỏi cô ăn gì chưa? Thế là 2 cô cháu mặc áo mưa chở nhau ra cái quán ruột của mình, cách chỗ trọ mình 2 dãy phố để ăn. Thế đéo nào ăn xong trời mưa ầm ầm như trút nước, ngồi trú 1 hồi mưa vẫn ko tạnh. Về cũng đéo được mà ở lại cũng ko xong, 8h mấy mẹ nó rồi, mình nói với cô:
- Thôi mình chạy đại về đi cô, cùng lắm thì ướt thôi, có gì về phòng con tắm.
- Điên à, cô không có mang đồ, tắm rồi đồ đâu thay?
- Thì cô lấy đồ con mặc, rồi mình nhìn cô nháy mắt cái, đầy ẩn ý.
- Thôi đi đi, đằng nào kiểu này mưa cũng ko tạnh rồi. Về cho cô tắm thay đồ cái, người khó chịu quá rồi.
- Thế tối nay cô ở lại phòng con tạm nhé, chứ giờ cô tắm xong cũng 9h rồi, về không an toàn với lại con mưa thế này?
- Để tính sau đi, chở cô về nào!
Mình mừng ko thể tả được, kiểu này 100% chịu ở lại phòng trọ mình rồi, đêm nay a thế nào củng phải vật e ra cho bằng được T ơi ^^

Về tới phòng trọ, mình cất của cô rồi dẫn cô lên phòng mình, vì mình chỉ ở có 1 mình nên phòng rất rộng và thoải mái. Cô vừa đi vào thì nói:
- Chà con trai mà cũng gọn gàng sạch sẽ gớm nhỉ?
- Hehe con mà cô.
Mấy đứa con gái phòng đối diện nghe thế liền chạy qua:
- Mẹ a H lên chơi hã a?
- Không e, cô của a, Em của bố a đó, cô lên thành phố thăm người quen nhưng mắc mưa nên ở lại với qua thăm anh ăn ở làm sao luôn.
- À à… thằng H, bố mẹ nó bận suốt ngày không lên thăm nó ăn ở ra sao được, bữa nay cô rãnh cô ghé thăm nó luôn. Mấy con học ở đâu?
- Dạ tụi con học ở abc,xyz.. nói 1 hồi mình làm câu:
- Thôi mấy e bữa nào nói chuyện đi, cô a tắm mưa suốt từ chiều giờ, cho cô nghỉ tí.
- Dạ anh.
Vào phòng mình đóng luôn cửa lại, cô nhìn mình rồi nói:
- Liều mạng. Ai là cô mấy người? Ai là em của bố mấy người?
- À hihi con nói thế thôi mà, cho tụi kia nó đỡ nghi.
- Nghi cái gì? Tui với mấy người có gì đâu mà nghi? Tính ám chỉ gì đây?
- Có đâu, thôi cô vô tắm đi. Con lấy đồ cho cô, mặc tạm đồ con nhé, có hôi cũng đừng có chê đó!
- Ko dám, chê rồi tui lấy đồ đâu mặc, ở chuồng à!
- Được thế thì còn gì bằng  ( đoạn này mình chém tí )
Mình lấy đồ rồi đưa cho cô, cô vừa đi mình vừa nhìn. Ôi cái tướng mới đã, mới dâm đãng làm sao, cặp mông đó, a yêu nó mất rồi e có biết ko T? Tối nay a sẽ làm chủ cặp mông đó cho xem haha. Trong lúc cô tắm thì mình mở lap lên, ngồi lướt web linh tinh các kiểu rồi báo biếc. Bà mẹ, cô tắm trong kia mà tiếng nước chảy róc rách làm mình nòng hừng hựng, nứng hết cả con cu, cứng ngắt. chạy lên gác kiểm tra lại xem có sạch sẽ gì chưa? Mở ví ra vẫn còn vài cái bao trong đó, tuần này đéo đi chơi gái nên còn  Ok hết rồi mình đi xuống ngồi máy tính tiếp. Dm bà này tắm đéo gì lâu thế, ngồi thủ dâm trong đó hay sao mà lâu thế ko biết? làm a ngoài này cứ bứt rứt khó chịu trong người vãi. Mãi thì bã tắm cũng xong rồi bước ra. Ôi sịt mẹ nó máu, đẹp quá, cô mặc cái quần đùi của mình, áo sơ mi cũng của mình luôn. Mà mình thì thích con gái mặc áo sơ mi lắm, mỗi lần thấy mấy e văn phong mặc kiểu đó thì máu tà dâm của mình lại nổi lên. Thấy cô bước ra như vậy mình cũng rang kìm nén cho con cu nó xẹp xuống ko thì bã hiểu ý đòi về thì bỏ mẹ ra. Cô nhìn mình rồi nói:
- Nhìn gì ghê thế? 
- Tại…tại cô đẹp quá hehe
- Nhãm nhí quá

Cô bắt đầu nhìn ngó xung quanh, củng phải nói là do mình có tính cách cũng gọn gàng ngăn nắp, nên nói chung là phòng cũng sạch sẽ ko dơ dáy gì lắm.
- Con trai mà thế này tốt nhỉ, ở 1 mình sướng quá còn gì, thích làm gì thì làm.
- Dạ cũng chán lắm cô, nhiều khi cũng muốn có người trò chuyện nhưng kiếm hoài ko thấy, với lại con ở thế này cũng quen rồi.
- Gì? Chưa có người yêu à? Thật ko đấy? tính xạo tui hả?
- Con nói thiệt mà, đó giờ con đã yêu ai đâu?
- Thế sao…?
- Sao gì cô?
- À ko có gì? ( chắc lại định hỏi mình thế sao bữa đó rành thế đây mà, tí nữa rồi cưng sẽ biết thôi  )
- Cô ngồi máy tính con mà chơi nè, con vô sẵn mấy trang báo cho cô đọc rồi đó. Con đi gọt trái cây ăn.
- Ok cưng tốt lắm! ( à liều liều lại còn dám gọi mình thế nữa, ngon, ngon lắm. giờ thì a chịu nhục, tí nữa coi e có dám nói với a thế ko T nha)
Đang gọt thì cô nói với mình:
- H lại tắt giùm cô cái này với, sao nó cứ hiện ra hoài vậy?
- Gì thế cô? Mình chạy lại
- Trời cô dám coi mấy cái này hả? Ghê quá nha, máy tinh con mà cô làm vậy hả?
- Điên à, nghĩ sao tui coi mấy cái này, tự nhiên đang đọc báo rồi tui bấm vô cái kia nó hiện ra hoài à?
- À thì ra là mấy cái quảng cáo nó lừa người ta đó cô, cô đừng có dại mà ấn vào, dễ dính virus lắm đó.
- Virus máy mấy người chứ phải máy tui đâu mà tui lo haha. Mà sao giờ mấy cái này phát triển ha, đi đâu cũng thấy.
- Chuyện này giờ bình thường rồi mà cô, có gì đâu. Ai lớn rồi cũng xem cái này hết.
- Thế mấy người xem chưa? Chắc rồi chứ gì? Nói thế mà.
- À..dạ con xem rồi hehe nên mới biết chút chút chứ…nói xong mình nháy mắt với cô cái.
Cô tránh ánh mắt của mình:
- Gì đây, lại đen tối à?
- Có đâu cô, thôi con tắt rồi cô ăn trái cây đi ngon lắm.
Vừa ăn vừa ngồi nói chuyện, mình cứ nóng ran ran trong người. Bà này đéo biết có gì ý với mình ko sao cứ lâu lâu lại cúi người xuống lộ mẹ cặp vú ra, tuy hơi nhỏ nhưng nhìn thấy cũng đủ nứng điên lên rồi. mở điện thoai lên coi giờ, gần 11h rồi.
- Ngủ sao đây? Cô hỏi.
- À…à… cô lên gác ngủ đi, con ngủ dưới này cũng được. Đằng nào tí nữa con cũng game với mấy đứa bạn tí rồi mới ngủ.
- Vậy tui lên trên ngủ trước, mà cấm mò lên đó nha. Mò lên coi chừng tối tui ko thấy đường đá trúng cái kia ráng chịu. haha
Mẹ kiểu này chắc gợi ý cho mình đây mà, dm tối nay anh không làm cho cưng chết thì thôi luôn. Ngồi chém gió, chat chit tí với mấy đứa bạn. Mình tắt máy, rồi tắt đèn đi ngủ. bật cái đèn ngủ nhỏ nhỏ thôi. Nằm co ro một hồi rồi mình nhắn tin:
- Con lạnh quá, có cái chăn mà cô đắp mất rồi, giờ lạnh quá ko ngủ được nè.
Chờ hoài sao bã đéo nhắn lại trả lời hay là ngủ mẹ nó rồi. Cái dm công sức của mình. Có tin nhắn, có tin nhắn. ( truyện 18+)

Con cặc tí nữa thì chửi thề ra mồm.
- Mai đi đá banh nha m`, nãy làm cc gì out sớm thế dm?
- Đá con mẹ m`, t đang ngủ, mai đéo biết đi được hay ko? Mai t có chuyện rồi?
- Chuyện đéo gì? Đi với gái à?
- Im dcm, t đang buồn ngủ. Thôi nha.
Mẹ nó thằng loz, nhắn đéo bao giờ đúng lúc gì cả. Đang chán chán thì cô nhắn lại:
- Thiệt hay xạo thế? Kiếm cái gì đắp đi hay là có ý gì đây?
- Con kiếm rồi mà vẫn lạnh lắm, trời đang mưa to nữa. Cho con lên đó ngủ với nhé! ( mình đề nghị thẳng luôn, mẹ có ý rồi còn giả bộ)
- Thôi lên đây ngủ đi, ko cảm lạnh sốt ra đó rồi đổ thừa tui nữa.
Mình như mở cờ, cầm gối mò lên đó. Lên thì thấy cô đang nằm đắp chắn rồi, thấy mình thì cô nhìn rồi bảo vào đây. Mình ngoan ngoan như con cừu non mà nghe lời cô, chui vào nằm kế bên. Không gian thật đéo thể yên tĩnh được, đéo giống trong phim gì cả, dm ngoài thì thì mưa ầm âm, trong lòng mình thì đang hồi hộp bỏ mẹ, cu thì cứng lộ lồi lên chăn mẹ rồi. Mình quyết định rồi nói:
- Cô ngủ chưa? 
- Chưa, khó ngủ quá. Sao có gì hả?
- Cô nhớ hôm bữa con với cô ấy ấy ko? Cô nhớ những gì con nói ko?
- Nhớ gì? Tui ko nhớ gì hết? Sao cứ thích nhắc lại chuyện đó làm gì thế hả?
- Tại con nhớ…

Cô im lặng ko nói gì, mình cảm nhận được cô cũng đang hồi hộp lắm, người cô như kiểu run lên ấy, Cô quay người sang, kiểu chu mông về phía mình ấy. Chắc là không muốn nói chuyện với mình nữa, nhưng không ngờ cô làm như thế lại làm mình càng cứng hơn nữa, cặp mông đó như đang kiêu hãnh nói với mình rằng: anh ơi đến đây đi, em muốn a đút vào lắm rồi. Gợi ý thế này đéo ăn cũng uổng. mình chơi luôn vậy. Mình trườn tới ôm cô, ôm thật mạnh đồng thời để con cu đang cương cứng ngắt của mình chỉa thẳng vào cái khe giữa 2 cái đùi của cô. Tui qua lớp quần áo nhưng mình cũng cảm giác được nó quá là sung sướng. Cô giẫy nẫy, ú ớ:
- Con làm gì v…ậ.. không kịp cho cô nói hết câu thì mình lật người cô lại nằm ngửa, đặt lên môi lên hôn cô, mình vừa hôn vừa giữ người cô lại nhưng không chắc làm, mình cố gắng tách 2 môi của cô ra để được khám phá vào bên trong. Mình không vội làm gì khác mà chỉ hôn cô thôi. Cô chông chự một hồi rồi cũng thôi, Mình cũng thôi ko hôn nữa, ngẫng mặt cô lên, cô nhìn mình kiểu như bực tức lắm:
- Đồ….tính làm gì thế hả? Tính hiếp dâm tui nữa sao? Đồ…
Lúc này mình không nói gì, cô chưa kịp hết câu thì mình lại hôn cô, lần này mãnh liệt hơn lần trước, vừa hôn mình vừa xoa xoa cặp mông của cô, tới khe đít. Mình mân mê cái khe đó, vuốt vuốt rồi gợi gợi lên cái khe đó, theo chiều cái khe đó mà vuốt. Cuối cùng mình cũng thành công  cô không còn chống cự nữa mà thả lỏng người ra, bắt đầu mở 2 khé môi ra cho mình khám phá. Mình nhanh chong nắm lấy cơ hội, nút nút, mình nút như chưa từng được nút. Ngọt quá, lưỡi cô ngọt quá, có cả vị ngọt của trái cây hồi nãy ăn nữa. Miệng vẫn hôn cô,tay mình bắt đầu bỏ ra khỏi khe đít và tiến vào cặp ngực của cô. Bóp bóp ve ve, cặp ngực của cô tuy hơi nhỏ nhưng cũng đủ vừa tay mình. Mát quá, sướng quá, lúc này thì con cu mình cứng lắm rồi, chỉa thẳng vào cái mép *** của cô, chỉ cach lớp quần áo thôi. Mình dừng lại nhìn cô, cô cũng nhìn mình nhưng không nói, mình lại tiếp tục, cởi cái áo sơ mi rồi đến cái áo ngực, xong xuôi. Mình bắt đầu hôn cặp ngực đó, nút nút cái đầu ti của cô, cô bắt đầu rên khẽ:
- Aaaaa…..ư uuu….aaa vừa rên cô vừa thở dốc
Sauk hi hôn chán chê cặp ngực của cô rồi, mình tiếp tục đến phần bụng, mình có một sở thích là rất thích sờ bụng của phụ nữ. Lần nào đi massage mình cũng kêu các em cho a sờ bụng với éo tí vì a thích lắm. Có lần sờ bụng 1 e, mình bạo dạn sờ xuống dưới chim e nó luôn nhưng dm tụi gái massage mặc quần như cái áo giáp, đéo làm ăn được cc gì. E cũng cũng nói không được a, mình thì bực chết mẹ nên kêu thôi e đừng massage nữa, bú đi. Nhớ lại e nó cũng nhiệt tình các kiểu, bú cũng hang lắm, mút vú mình nữa, vừa mút vừa rên, nhớ lại cảnh này tê vãi. Sau đó chắc do mình bo sộp quá, cũng xin được sdt em nó, rồi cái gì tới cũng tới, rủ đi chơi, ăn uống xong vào ks. Quần cho e ra bã rồi ngủ tới sáng. Ngon lành cành đào. Thôi trở lại thực tế, mình cũng đang mần thịt một em ngon lành đây nè haha, nhưng e này thì bụng với eo không còn đẹp rồi nên mình cũng hôn rồi xoa tí cho có thôi. Cởi cái quần đùi của cô đang mặc ra, cái quần của mình chứ đâu, cởi nhanh vãi  tiếp đến cái quần xì. Cởi xong xuôi mình lại đưa mắt lên nhìn cô, cô cũng nhìn lại mình với ánh mắt như kiểu nhanh đi cưng, e muốn lắm rồi. Nhưng chưa được đâu e ơi, a còn phải khám phá nó nữa. Mình cuối xuống *** của cô, nhìn nhìn ngửi ngửi, rồi hôn vào nó, vừa hôn vừa liếm, liếm lấy liếm để. 2 tay không quên nhiệm vụ nhào nặn cặp vú củ cô. Cô lúc này vẫn rên khẽ:
- A.a..a…………… aaa……..aaaaaâ……………….a!!!!
- Ừh …..uwhhhh…..ưhhhhh…
Khám phá cái *** cô bằng miệng và tay đã xong, lúc này chắc cô cũng sắp lên đỉnh mẹ rồi, mình cởi đồ ra nhưng không vội đưa con cạc tới mặt cô để cho cô BJ, đeo bao vào mình đút ngay cái *** của cô rồi nhấp, nằm đè lên cô, vừa hôn môi cô mình vừa nhấp. Giống như lần trước nhưng lần này thì khác, cô đáp trả nhiệt tình với mình, cô cũng đá lưỡi, nút lấy nút để cái lưỡi của mình, cảm giác như mình sắp nổ tung vậy. Nhấp được khoảng vài cái thì mình ra luôn, phải nói là nhanh quá.

Không ngờ lần này mình ra nhanh như vậy, mình quay sang nằm kế bên cô và thở. Có lẽ vì được cô hưởng ứng nhiệt tình nên mới thế. Cô T lúc này cũng đang nằm thở hỗn hễn rồi cô nhìn mình và nói:
- Sao mấy người dám? Liều quá vậy? Lỡ tui không cho thì sao?
- Hehe con biết là cô đồng ý mà, con sướng quá cô ơi! Con thương cô quá.
Lúc này mình mới có thời gian để ý lại thân hình của cô, phải nói là tuyệt mỹ so với cái tuổi của cô bây giờ. Có lẽ giờ này lúc này mình sẽ không bao giờ quên được, lần đầu tiên mình và cô làm tình cùng nhau một cách đúng nghĩa. Vừa nhìn mình vừa vuốt ve lên thân hình múp múp của cô, bóp cặp mông mà mình hằng ao ước bấy lâu nay. Con cu vừa xuống mà giờ nó lại chuẩn bị cứng ngắc nữa rồi.
- Thương gì mà thương? Chỉ muốn vụ này là giỏi thôi, đó lại thế nữa! tính làm gì nữa đây? Dê hã?
- Dê đâu mà dê, con đang massage cho cô ấy chứ… Cho con cái nữa nha, con còn thèm quá!
- Biết mà, chỉ được cái đó là giỏi thôi. Mà mấy người khỏe quá ha? Không thấy mệt hả? 
- Không, được như thế này thì lúc nào con cũng muốn, không bao giờ mệt luôn hehe. Cô đẹp lắm! Vừa nói mình vừa vuốt vuốt, gợi gợi cái *** của cô.
- Nhột nha! Bỏ tay ra coi! Chỉ biết nịnh là giỏi thôi, mà tự tin quá vậy? Ai cho mà nói lúc nào con cũng muốn hả?
- Hihi con nói vậy thôi mà, biết đâu được. Mình giờ mới để ý nãy giờ cô lâu lâu lại liếc nhìn cu của mình rồi lại giả vờ nhìn lên trần nhà. Thấy vậy mình nói:
- Cô nhìn nè, nó cứng ngắt rồi! Vừa nói mình vừa chỉ vào con cu đang cương cứng của mình.
- Cu bự dữ! haha cô vừa nhìn con cu rồi quay sang mình cười.
- Tại cứng lên nó mới thế thôi chứ bình thường nhỏ lắm 
- Đâu? lúc bình thường của mấy người thì tui đâu có thấy đâu.
- Thì cũng tại cô hết đó, cô làm nó cứng thế này rồi nè. Vừa nói mình vừa quay sang ôm và hôn lên môi cô,nhưng mình chỉ hôn nhẹ 1 cái rồi lại thả cô ra. 2 mắt nhìn thẳng vào 2 mắt cô.
- Cho con nhé?
Cô không trả lời mà lại ôm mình xuống, đặt lên môi mình một nụ hôn bất ngờ thay cho câu trả lời đồng ý: “ Em cho a đó, giờ em là của a rồi, e cho a hết đó” ( cái này mình tự nghĩ ra thôi  chứ bã đéo có nói ) Và rồi mình với cô lại lao vào nhau, luỗi nút luỗi, môi nút môi, cảm giác thật ngọt ngào. Bàn tay mình lại hoạt động một cách mãnh liệt từ ngực rồi đến bên dưới, đến *** của cô. Vừa hôn mình vừa se se cái khe đít của cô, vuốt từ trên cái khe vuốt xuống dưới rồi lại làm ngược lại. Với mình đây là kỹ năng chinh chiến mà mình tích lũy sau nhiều lần mới có được, phụ nữ họ rất nhảy cảm ở chỗ đó, chỉ cần mình vuốt rồi se đi se lại cái chỗ đó là họ sẽ có một cảm giác ngứa ngáy khó chịu đồng thời pha lẫn hứng tính nữa, tất nhiên là không phải ai cũng thế nhưng ai mình cũng áp dụng điều này .
Đang hôn và sờ say đắm, mình dừng lại. Cô đang tận hưởng sung sướng thì bị khựng lại, cô hỏi:
- Sao thế?

Mình ngồi dậy rồi bước 1 chân qua cái bụng cô, cô thì nằm ngửa ở dưới. Mình quỳ 2 đầu gối xuống cái nệm rồi nhích dần lên đầu của cô. Lúc này con cu mình đang cương cứng và nó chĩa thẳng vào mặt cô. Cảnh tượng này làm mình nứng kinh khủng và chỉ muốn banh mẹ cái miệng cô ra mà nắc vào thôi nhưng mình kìm được.
- Cô làm cho con sướng đi.
- À còn biết cái này nửa hả? Vậy mà nói chưa có người yêu? Vừa nói cô nhìn thẳng lên mặt mình đồng thời cái tay của cô cũng bắt đầu vuốt vuốt vào con cu đang cương cứng ấy.
- Con học trong phim thôi, trong phim người ta hay làm vậy mà.
- Cũng giỏi ha, coi phim sex luôn ha!
- Trời giờ thời buổi này đa số ai cũng coi mà cô, con coi cho biết hehe.
Cô không nói mà lại lườm mình nhưng là lườm yêu, cô vẫn nằm nguyên tư thế đó rồi lại vuốt. Mình không thể đợi lâu hơn liền cầm cu chia thẳng vào miệng cô, bất ngờ cô ngước lên nhìn mình rồi như hiểu ý, cô cũng há miệng ra đón nhận nó, con cu đang căng tràn sinh khí mãnh liệt này. Cô bắt đầu mút nó, vừa mút cô vừa lấy rang cạ cạ làm mình sướng kinh khủng. Chuyên nghiệp quá, cô thật chuyên nghiệp. mình đã đi massage BJ nhiều lần rồi nhưng không có em nào làm mình sướng như cô đang làm bây giờ, chắc một phần cũng vì hoàn cảnh lúc này. Mình cũng bắt đầu nhấp nhẹ vào sâu bên trong miệng của cô, bắt đầu có tiếng rên hự…hư.. của cô như để làm cho mình thêm hưng phấn. Vừa nhấp vừa xoa đầu cô, rồi xoa cái núm tóc mà cô cột lại cảm giác như điên loạn, mình sắp ra. Không được, không được giờ mà ra thì hỏng mất, còn bao nhiêu cái chưa làm. Nghĩ đến đó mình rút vội con cu ra khỏi miệng cô và lùi lại phía sau một tí. Cô nhìn mình với một ánh mắt thật dâm đãng. Thế nào sợ chưa hã cưng? Mình cúi xuống hôn vú cô, se se cái đầu tí bé nhỏ này ( nói bé thôi chứ cũng to lắm rồi, mẹ 2 đời con rồi mà). Được một tí thì mình ngồi dậy mở ví ra lấy thêm cái bao nữa, rồi nhìn cô nói:
- Đeo vào cho con đi cô 
Lúc này cô mới cười và nói:
- Bữa nay tui an toàn. Muốn đeo không tui đeo cho?
- Trời vậy sao cô không nói sớm, làm lúc này con mang, giảm đi mấy phần sướng rồi.
- Có hỏi đâu mà nói!
- Không biết, cô đền lúc nãy cho con đi.
- Thì giờ đền nè. Vừa nói cô vừa cầm con cu của mình cà cà lên cái mép *** của cô. 
Mình chỉ đợi có thế, ấn mạnh vào trong, lúc này con cu đã yên vị trong cái lỗ của cô rồi. Lại nằm đè lên cô rồi bắt đầu nhấp, vừa nhấp vừa hôn, vừa nút lưỡi. Rồi lại lém cổ của cô. Cô buộc tóc cao, có cái búi ở trước đỉnh đầu làm lộ ra phần gáy đằng sau tóc, thật là kích thích, vừa nhấp mình vừa liếm láp nó.
- Aa…aaaa!!!!! Ừh …..uwhhhh…..ưhhhhh… Cô rên khẽ.
Mình ngưng nhấp rồi nói:
- Sướng không cô? Con sướng quá cô ơi!
- Sướng! cô sướng quá H ơi, con tiếp tục đi đừng dựng lại mà!
- Để con cho cô sướng hơn nhé!
Mình không nhấp nữa và rút cu ra khỏi người cô mặc dù nó đang sung sức lắm.
- Sao thế? Con sao thế H?
Mình ngồi dậy và quỳ xuống nệm, ôm bụng cô và xoay người cô lại. Cô như hiểu ý liền xoay người lại rồi chống hai cái đầu gối xuống tạo thành cảnh tưởng kích thích vô cùng, cô dáng đã đẹp mà cặp mông còn đẹp hơn gắp trăm lần. Mông cô to và múp quá. Không để cô đợi lâu, mình đút con cu mình vào cái *** hấp dẫn ấy ngay lập tức và bắt đầu đẩy. Vừa ôm eo của cô mình vừa đẩy theo từng nhịp, từng nhịp một. Sung sướng, sung sướng hạnh phúc là đây. Doggy vào cặp mông quyến rũ này làm mình bót và sướng tột cùng. Bỗng mình phát hiện ra một điều thú vị! Cô có cái nốt ruồi ở ngay cái mông phải! Thật là một phát hiện thú vị, càng nhìn vào nút ruồi đó mình càng kích thích, mình nhấp càng ngày càng mạnh và tốc độ cũng nhanh hơn.

- Ưh…..uh…..sướng sướng quá…..!!!
- Con cũng sướng quá cô ơi, con chết mất!
Cô không nói gì mà tiếp tục rên và thở dốc, lâu lâu lại lắc đầu sang hai bên chắc là cũng đang sung sướng lắm.
- Con ra nha cô! Con chịu hết nổi rồi Aaa…..aaa!!!!!! MÌnh ra luôn trong cô, rất nhiều mình cảm nhận được rất nhiều tinh dịch của mình tuôn ra ào ào trong *** của cô.
- Cô sướng….Uuhhh……hhhh!!!!!!!
Ra xong mình mệt lừ, đẩy cô ra rồi nằm vật sang một bên rồi thở. Cảm giác lúc này thật khó tả, vừa mệt vừa sướng. Có phải thiên đường là lúc này ko? Cô chắc cũng thế, cô nằm sấp xuống luôn không thèm quay người lại. Ngoài kia tiếng mưa vẫn ào ào đổ xuống, trong này 2 con người đang hoàn toàn trần truồng nằm kế bên nhau, tận hưởng những phút giây sung sướng nhất của cuộc đời.
Nằm im được một lúc mình quay sang cô, vuốt ve khuôn mặt của cô rồi nói:
- Cô mệt không?
- Không mệt mới lạ đó, quần người ta từ tối tới giờ…
- Nhưng mà sướng phải không cô hehe.
- Không biết…sướng mấy người chứ có sướng gì tui, mệt gần chết đây ( chỉ được cái xạo là giỏi, lúc chơi thì rên rồi ú ớ suốt, giờ lại còn thế này đây. Đúng là chỉ được cái đáng yêu thôi  )
Mình xích lại gần cô hơn rồi quay sang ôm cô, nhưng lần này không phải vì muốn làm thêm cái nữa mà là cái ôm trìu mến, thể hiện tình cảm của mình dành cho cô!
- Con thích cô lắm! Cô làm bạn gái con nhé! Mình vừa ôm vừa nói nhỏ vào tai cô.
- Gì? Điên à? Tui mà làm bạn gái của mấy người hã? 
- Con nói thật đó! con đối với cô có một thứ tình cảm đặc biệt mà con cũng không thể diễn đạt ra là gì nữa, con chỉ biết những lúc nói chuyện với cô và những lúc như thế này con cảm thấy thoải mái và hạnh phúc lắm!
- Tui có chồng con rồi, bạn gái cái gì mà bạn gái! Đừng có nằm mơ! Mà nói cũng đúng quá ha, những lúc như thế này mà, chắc sướng lắm chứ gì?
- Hehe con sướng lắm, cô thật đẹp và đáng yêu!
- Nè đừng có nình nha, biết tui hơn mấy người bao nhiêu tuổi không mà con dở mấy trò này ra. Không có dễ đâu.
- Hehe con….
- Bạn gái thì không làm nhưng làm người tình thì được!
Câu nói của cô làm mình thật bất ngờ! Người tình? Trời ơi cô cho mình nhảy bước à? Đang định để bã làm bạn gái mình rồi từ từ cho bã thành bạn tình phục vụ mình lâu dài mà giờ tự nhiên bã nói vậy?
- Người tình.. là sao cô?
- Là….là lén lút ấy, nghĩa là tui với mấy người bình thường thì vẫn cô cô, cháu cháu như không có gì xảy ra, khi nào như thế này thì…
- Thì sao cô? Như thế này là như thế nào?
- Thì ….mệt quá!!! Là lúc 2 người ở riêng với nhau vậy nè.
- Có phải lúc như thế này thì con với cô thành một cặp phải không cô?
- Phải!!!!! Hỏi lắm thế? 
Haha sung sướng quá, nhảy bước cmnr. Mới có thế này mà đã thành người của a rồi. Phải nói là mình quá hay! Hehe. Mình ôm cô vào lòng rồi đặt lên môi cô một nụ hôn, nụ hôn coi như khẳng định mối quan hệ của mình và cô kể từ giờ trở đi.
Được một lúc thì cô đẩy mình ra rồi nhìn mình:
- Nữa hả? Sao khỏe quá vậy? Mới làm 2 cái rồi mà? Tính giết người hả?
- Đâu có, con hôn cô thôi mà, hôn yêu ấy  hehe.
Bã gõ đầu mình 1 cái cũng hơi đau đau
- Yêu cái đầu ấy, hoang tưởng quá. Thôi tui mệt rồi, đi ngủ nha! Vừa nói vừa nhìn mình cười âu yếm.
- ( Chắc yêu cái đầu con cu của mình chứ gì ) )Hehe con cũng mệt rồi, mình đi ngủ nha cô. À mà con hỏi cái/
- Hỏi gì?
- Cô thấy con cu của con có to ko? Con hỏi thiệt đó.
Bã nhìn mình rồi nhìn con cu của mình, cười cười rồi nói:
- Bé tí haha
Má đúng bé thiệt, lúc này nó đang ỉu xìu thì lấy đéo đâu ra mà to.
- Ý con là lúc nãy ấy, con làm cô có sướng ko?
- Không biết, thôi đi ngủ đây. Nói rồi cô lấy chăn đắp rồi nhắm mắt lại đi ngủ luôn. 
Bỏ lại mình hơi bị bức xúc, hỏi dek trả lời luôn. Nãy thì sướng lắm giờ còn bày đặt hic. Mình cũng kéo chăn đắp rồi cũng nhắm mắt ngủ luôn, một phần vì cũng mệt lắm rồi. Đang thiu thiu thì cô quay sang ôm mình rồi tự nhiên lấy tay bóp lấy cu mình, xoa xoa. Thì thầm vào tai mình nói:
- Thích cái này lắm, làm tui sướng muốn điên luôn. Chúc nó và chủ nhân của nó ngủ ngon hehe! Rồi nhắm mắt lại.
Mình thấy thế, mỉm cười sung sướng. Rồi cũng quay sang ôm cô rồi nói:
- Ngủ đi cô, bữa nay cô mệt rồi đó. 
Bã cười rồi không nói gì. Rồi mình và bã ôm nhau ngủ, hôm nay thê là quá đủ với mình rồi. Sung sướng và hạnh phúc còn gì bằng. Ngoài trời mưa đã bắt đầu tạnh, mỉm cười nghĩ đến tương lai sau này, những chuổi ngày tiếp theo của mình và cô T. Những chuổi ngày sung sướng!

Sáng hôm sau thì cô bảo có việc ở quán cà phê nên phải tranh thủ về nhà sớm, mình thì tính là sáng cúp học,dậy làm thêm shot nữa cho một ngày đẹp trời  nhưng mà cô đã nói vậy thì thôi chứ biết sao? Mình dẫn cô đi ăn sáng xong đi nhờ cô đến trường, cô đi về mình cũng lên lớp học. Bữa đó học chán như cật ấy, lên lớp cứ ngủ gà ngủ gật. Dm biết vậy ở nhà ngủ mẹ cho xong, dư âm của tối qua vẫn còn, mệt vãi.
Sau bữa đó thì mình với cô coi như thành nhân tình của nhau luôn, Trong tuần thì mình lên thành phố học, cô lâu lâu cũng tranh thủ lên thành phố mua đồ rồi ghé mình luôn. Tiện thể làm tí cho đỡ nhớ nhau nhưng hầu như toàn là ở khách sạn với nhà nghỉ thôi vì mình không dám dẫn cô về phòng trọ nhiều. Tụi kia nó thấy sinh nghi ra thì bỏ mẹ. Cuối tuần về thì lại đè cô ra mà phang, mà phập cho thõa nhớ mong và cơn cuồng dâm kéo tới. Về nhà thì địa điểm mà mình và cô thường hay gặp nhau nhất là ở một cái nhà nghỉ nho nhỏ gần con đường chính lên thành phố vì ở đây cách xa khu nhà mình tới hơn 10km nên chắc cũng không ai biết với lại nó là đường lớn nên đi đường có mấy ai mà để ý, khách đến nhà nghỉ đủ loại thành phần, đéo ai rãnh mà quan tâm hehe. Mình và cô có một nguyên tắc nho nhỏ là nhắn tin với nhau xong thì phải xóa tin nhắn ngay, nhật ký cuộc gọi cũng thế vì lỡ ai có tò mò đọc biết được thì mình và cô có nước phải đập đầu tự tử chết vì nhục mất. Nhưng khổ nỗi tính bà này cũng hay quên lắm, lần nào gặp mình cũng phải kiểm tra lại điện thoại, có lần bã quên chưa xóa tin nhắn, mà nhắn thì mình với bã toàn nhắn kiểu như gần chat sex mẹ nó rồi. đéo biết có ai tò mò mà đọc được ko nữa. Nhưng chắc ko có đâu, vì có thì giờ này mình với bã mà còn được chơi nhau hàng tuần thế này à

Kiểu là cũng giống mọi khi thôi nhưng tuần đó thứ 3 cô vừa lên với mình xong rồi về, mấy bữa sau mình nhắn tin lại thì cũng ko thấy trả lời. gọi điện không bắt máy luôn. Vãi, sao kì thế? Mọi khi nhắn tin trả lời nhanh lắm mà, bữa nay không nứng như mọi hôm à trời? Mình thì bức rứt khó tả, suy nghĩ đủ thứ hay là cô bị gì rồi? mà bị gì thì chắc mẹ phải nói mình biết chứ vì 2 gia đình cũng thân lắm mà. Hay bã bị phát hiện? Điên có mà bị thì dm giờ này còn ngôi đây à? Đéo thể hiểu nỗi, bình thường ngày nào cũng nói chuyện, bữa nay thế này khó chịu quá. Thôi kiếm gái chơi đỡ vậy. Móc điện thoại gọi cho mấy thằng bạn, cuối cùng cũng alo được 2 thằng. 2 thằng này làm công an bên quản lý hành chính nên tụi nó cũng mối mang đủ kiểu. 3 thằng gặp nhau rồi ra quán, làm mỗi thằng vài chai lấy hứng thú. Xong vào xông hơi massage cho nó tỉnh rượu nhưng không có BJ, HJ gì đâu nhé. 1 thằng thì mệt quá đòi về, thôi thì mình cũng không cản. thằng kia chắc kiểu nứng lắm rồi, dt cho thằng dắt đào, kêu nó điều 2 em ngon lành cành đào vào. Cuối cùng cũng được phang phập, lần này hầu mình là một em người Bến Tre, quê xứ dừa, nói chuyện thì có khi còn ngọt hơn cả kẹo dừa bến tre ấy. Dáng người cũng không cáo lắm, nói thẳng mẹ ra là lùn. Chắc được 1m55 là hết. Mặt thì xinh, da trắng, vòng 1 cũng tạm, vòng 2 mỡ 1 cục, vòng 3 doggy phê lòi  Làm với em nó 2 phát thì mệt rã hơi, nằm ôm em nó ngủ luôn. ( thằng bạn mình là khách vip, bao qua đêm thoải mái không tính tiền) Sáng dậy thì em nó vẫn ngủ, mình nằm ôm em nó rồi nghĩ lại. Mẹ này mà phải cô T thì sướng quá, bữa giờ không nhắn tin gọi điện, đéo hiểu có vụ gì. Nghĩ đến lại càng tức lôi em bên tre dậy làm phát nữa rồi bo tiền cho e nó. 2 thằng đi ăn sáng rồi mệnh đứa nào đứa ấy biến. 
Mãi rồi cũng đến thứ 6, học xong mình phi xe như điên về nhà, vừa chạy vừa nghĩ về nhà sẽ chạy xuống nhà cô ngay xem có vụ gì mà lơ mình đến thế. Tới nhà mình chào hỏi ba mẹ rồi vứt luôn ba lô ở dưới sàn nhà, chạy ra nói mẹ con đi đây lát tí con về. Tới cổng nhà cô thì khóa mẹ nó rồi, kì vậy? Hay cả nhà đi đâu rồi? Thắc mắc thì cũng đéo biết được gì, thôi về nhà hỏi mẹ cho chắc ăn. 
- Ũa mẹ nhà cô T làm gì mà khóa cửa thế? Nãy con xuống nhà cô định đưa đồ bữa cô nhờ con mua hộ mà không thấy ai?
- À ở ngoài quê nhà cô có chuyện, cô phải về gấp hình như là bố cô bị ốm bệnh cũng nặng hay sao ấy?
- Thế cả nhà về luôn hay sao mẹ?
- Không, có cô về thôi. Chú thì trực, 2 đứa nhỏ bận học nên không về được. Cô nói nếu mà có vấn đề gì thì chú với 2 đứa nhỏ về sau. 
- Sao mà mẹ biết rõ thế?
- Thì cô T nhờ mẹ quản quán ca phê giùm mà. Mày hỏi làm gì kĩ thế?
- Tại bữa cô T nhờ con mua đồ, mai người ta giao hàng tới nên con mới hỏi. Thôi để kêu hoãn lại vậy.
Xong thì mìn lên phòng luôn, tắm rửa cái. Ngứa ngáy vờ lờ ra. Bữa đó chạy về đường kẹt xe kinh quá làm ngồi ê hết cả mông nên mình mệt rồi ngủ sớm luôn. Trước khi ngủ thì mình có nhắn cho cô 1 tin như thế này:
- Bố cô bệnh sao không nói với con? Cũng không trả lời tin nhắn của con nữa? Bố cô đỡ hơn nhiều chưa?
5 phút, 10 phút, 30 phút, 1 tiếng sau cũng không thấy tin nhắn trả lời. Chắc lại như mọi khi rồi, chán vãi. Thôi ngủ vậy. Sáng mở mắt ra lây điện thoại xem giờ thì thây có 3 tin nhắn.

- Bố cô đỡ nhiều rồi, may mà cấp cứu kịp lúc chứ không thì mệt rồi. Mà sao biết nhà cô có chuyện? Mẹ nói hả?
- Bữa giờ cô không nhắn lại được cho con gì ở đây đông người quá, với lại cũng không có thời gian nữa, có mình cô chăm bố thôi. Giờ cô đang trong bệnh viện, mọi người ngủ hết rồi nên cô mới nhắn cho con nè. Đừng giận cô nha, yêu con lắm!
- Giận tui rồi hã hay sao mà nhắn không trả lời lại, bình thường giờ này đã đi ngủ đâu? Hết tuần sau tui về rồi, có quà cho mấy người! thôi đi ngủ đây!
Mẹ tí nữa thì sặc, mới sáng sớm. Bữa nay có quà luôn, đang yêu thế cơ chứ. 4x tuổi đầu rồi mà con thế này, thảo nào quán cà phê đắt khách vãi ra. Tự nhiên nghĩ đến đây cái khựng lại, có khi nào mình chỉ là một trong số nhân tình của bã không đây? Nói năng ngọt thế này cơ mà? Tướng tá lại ngon lành, chồng thì đi suốt. Nghi quá thôi để điều tra sau vậy. Giờ thì thấy nhẹ lòng hẵn rồi, chắc cũng đang nhớ mình lắm đây. Không biết quà là gì nhỉ? Đà nẵng quê cô thì có gì đặc sản đây? Thôi dm đi đánh rang cái, hôi vãi ra rồi. 
Chờ mãi cũng đến cuối tuần sau, mình về tối thứ 6 thì sáng thư 7 cô về. Về phát nhắn tin mình luôn:
- Về nhà rồi nè, chuẩn bị ở nhà nhận quà đi cưng!
Đang ngủ thì thấy tin nhắn, yeah cô về rồi. Dm tí nữa thì la lên, vậy là sắp được phang phập nữa rồi  nghĩ tới thôi mà cu lại cứng lên nhưng thôi a kiếm chế, chờ đến lúc a cho em chết luôn T à haha. Vệ sinh thân thể xong thì mình xuống nhà phụ mẹ làm bữa sáng. Vừa thấy mình mẹ nhìn kiểu clgt?
- Gì sáng nay dậy sớm thế mày? Chuyện lạ à?
- Có gì đâu, sáng nay thấy trời đẹp quá nên con dậy sớm thôi. Mà mẹ đang nấu gì thế con phụ cho.
Cả nhà ăn sáng xong đang ngồi uống trà thì có tiếng bấm chuông.
- Để con, để con. Mình xung phong ra mở cổng vì biết chắc là cô rồi.
Ra đến cổng thì đã thấy cô dựng xe ở đó, trên xe treo lủng lẳng túi bịch. Thấy cô mình bảo:
- Chào cô yêu dấu, tới đưa quà cho con hã? Hehe
- Điên à? Nói thế lỡ ai nghe được thì sao?
- Có ai đâu mà nghe cô, mà cái gì đây vậy cô? 
- Quà đó, nhưng không phải cho mấy người đâu. Tui tới đưa quà cho bố mẹ mấy người.
- Ũa vậy quà con đâu?
- Thì tính luôn trong đây nè? 
- Ăc… chưa kịp nói gì thì cô đã đẩy xe vào nhà rồi. 
Thì ra quà của cô toàn là mực khô, cá khô rồi bò khô. Toàn là khô thế này, lại có thêm mấy cái bánh khô nữa chứ. Quà gì toàn đồ nhậu ko vậy nè? Bố mẹ mình thì vừa hỏi chuyện cô sức khỏe bố cô sao rồi cũng không quên cám ơn cô vì cất công mua quà quê cho thế này. Rồi cô cũng xin phép đi vì còn ít quà biếu mấy nhà còn lại. Mình chạy ra để mở cổng cho cô.
- Quà con là mấy cái đó thiệt đó hã? Gì chán thế. Toàn đồ ăn với đồ nhậu. 
- Thì đó còn gì nữa, tưởng mấy người thích nhậu lắm mà, lần nào nhắn tin cũng nói vừa mới đi nhậu với tụi bạn về xong. 
- Có đâu, con nói thế thôi chứ nhậu nhẹt hại thân lắm chứ có sung sướng gì đâu. Sao mà bằng ấy ấy được  hehe
- Ấy ấy gì? Chưa gì mà đã đòi rồi hã cưng? Bữa nay bận lắm chắc không được đâu. Cô vừa nói vừa nhìn yêu mình.
- Ặc…thế mà con cứ tưởng? 
- Haha tưởng là bữa nay tui về rồi sẽ vật tui liền ra chứ gì? 
- Thôi cô đi đưa đồ đi, con vô nhà đây.
- Khoan! đứng lại! nói thế mà giận rồi à? Hay là bê đê rồi? Mới xa tui có hơn tuần thôi mà đã biến thành thế này? Chết chết.
- Thì đó, lâu quá không hoạt động nên chắc nó thụt luôn rồi. 
- Thôi quà nè! Cô vừa nói vừa đưa mình cái hộp nho nhỏ rồi nháy mắt 1 cái. Thôi tui đi luôn đây, vào nhà đi mất công bố mẹ nghi giờ.
- Hehe biết ngay có quà mà, cám ơn người đẹp

Mình vào phòng mở hộp quà ra. Thì ra là 1 cặp đá đôi, hình như dân gian gọi là đá phu thê thì phải. Ôi vãi, nếu mà thế này thì thật vãi quá, tặng đá cặp cho mình kiểu này thì chắc chỉ có muốn mình là của cô mãi mãi thôi. Đệt sướng đéo tả nổi. lấy điện thoại ra nhắn tin cho cô:
- Đá đẹp quá, con thích lắm cám ơn cô nha. Kèm theo một icon trái tim.
- Hiểu gì không mà khen đẹp? thôi tui đang ở nhà cô H, nói chuyện sau nha. 
Không hiểu mới lạ, tặng đá cặp thì cũng đủ biết cưng muốn gì rồi. Giờ thì em là của a rồi T ơi, a muốn đè em ra lúc nào là quyền của a haha, chú ơi con thật có lỗi với chú quá. Không biết chú có cao hơn được tí nào chưa chứ con thấy là con sướng lắm rồi đó.Kế hoạch thành công viên mãn  Nhưng mà nghĩ lại thấy bứt rứt quá, viên mãn thì viên mãn chứ bữa nay không cho chơi là sao? Không lẽ gặp mình thế rồi thôi. Mình không tin là bã không nứng khi gặp lại mình đó. Bực quá bật lap lên dota vậy.
Ăn cơm trưa xong đang thiu thiu chuẩn bị ngủ thì nghe tiếng mẹ gọi ở dưới nhà. Chạy xuống thì thấy cô đang ở đó rồi, vừa thấy mình cô nói:
- H con rãnh không đi lên thành phố mua đồ với cô, đồ cô nhờ con mua hôm bữa người ta điện tới kêu không giao tận nhà nữa, giờ cô phải lên đó lấy nè. Phiền con quá, con đi với cô xem hàng thế nào giùm cô với.
Mình hiểu ý liền nói nhanh
- Dạ con cũng đang rãnh nè cô, ở nhà chán quá chạy ra đường cho nó thoải mái tí.
Mẹ mình:
- M xem rãnh thì chở cô T đi đi chứ cô có biết gì về mấy cái máy móc đó đâu, ở nhà ăn ngủ riết mập cái thây ra bây giờ.
- Dạ ok, vậy cô chờ con tí nhé, con lên thay đồ.
Hehe tưởng thế nào, hóa ra cũng nhớ a chịu không nổi hã cưng? Giờ còn nói xạo lên thành phố mua đồ rồi xem hàng giùm nữa chứ, có nước a xem hàng em thì có đó T. 
Ra khỏi nhà được một đoạn xa xa thì mình nói với cô:
- Chỗ cũ hã cô?
- Chỗ cũ gì? Điên à? Tưởng tui rủ mấy người đi chơi chắc? Lên thành phố mua đồ thiệt chứ không có chơi đâu.
- Ặc… nhưng mà….biết vậy…
- Khỏi có nhưng luôn, leo lên xe rồi không xuống được đâu. Không nghe theo thì mai mốt đừng hòng.
- Ấy ấy con biết rồi, cùng lắm là đi thôi mà hehe. Dm tưởng thế nào, hóa ra hành mình thật. Mẹ làm tưởng bở nãy giờ, mới chạy qua cái nhà nghỉ quen thuộc xong. Ức chế vãi. Chạy thêm được một lúc thì cô luồn tay vào 2 cái túi áo khoác của mình rồi ôm eo mình. 
- Ôm tí, trưa nắng đi đường mệt quá hehe.
- Trời ôm hoài mà cô còn giả bộ hỏi nữa, ôm tới cái gì luôn rồi ấy chứ 
Bất ngờ cô bỏ tay phải ra khỏi túi áo khoác rồi bóp ngay vào con cu của mình.
- Cái này hả? thích không? Bóp cho bể luôn giờ.
- Thôi thôi, đang đi đường, con xin, con xin. Té xe giờ.
Cô cũng thôi không bóp nữa lại luồn tay vô áo mình, tiếp tục đi tới chỗ mua hàng.

Tạm nghĩ nha mấy bác! tuần tới có đục đéo cho a e thị dâm

Gần tới chỗ mua hàng, tí nữa thì sặc. Thì ra cô đi mua cái máy tập chạy bộ với bộ dây đeo giảm mỡ. Dm đi mua cái này dẫn mình theo chi? 
- Cô đi mua cái này dẫn con theo chi vậy? Tưởng mua mấy đồ điện tử linh tinh chứ cái này con biết gì đâu mà xem?
- Haha thì đi một mình chán quá rủ mấy người theo thôi chứ biết gì mấy cái này mà tư vấn.
- Trời…làm đi đường nắng muốn chết – mình lí nhí trong miệng.
- Ờ vậy thôi, đi về đi, đây không cần. Có tí cũng than.
- Ấy ấy con nói chơi, mà công nhận bữa nay nắng quá cô ha! Hehe à sao cô mua mấy cái này thế? Con thấy cô vẫn con đẹp lắm!
- Đẹp gì mà đẹp, mỡ đầy ra đây này! Đợt về chăm sóc bố cô, người bệnh thì ốm ra mà người chăm thì mập lên đây này. Khổ ghê gớm.
- Mỡ đâu mà mỡ, con thấy thế này mới thích. Sướng lắm…
- Điên, sướng gì sướng, làm như tui suốt ngày làm chuyện đó với mấy người không bằng. Còn đủ thứ chuyện, mập lên thế này kì lắm.
- Mà con nghe nói mấy cái này không hiệu quả đâu cô ơi, cô siêng tập thể dục với ăn uống khiêng khem tí là được mà. À không thì thường xuyên gặp con massage cho, đảm bảo… Mình vừa nói vừa nháy nháy mắt với cô.
- Đảm bảo cái đầu ấy, lần nào cũng thế chỉ giỏi mấy vụ này thôi. Nhờ đi có tí cũng làu bàu.
- Hay cô dậy sớm đi tập thể dục với con đi, như vậy vừa giảm hiệu quả mà vừa tình cảm.
- Thôi điên quá, như vậy ai mà thấy thì phiền phức lắm. Thôi tới rồi kìa, tấp zo cưng.
“ Cưng cưng cái gì, bỏ a bao lâu này, bữa nay gặp không cho chơi giờ ở đó cưng cưng” Mình nghĩ thầm. Vô cửa hàng xem xem, lựa lựa, cô nghe mấy thằng trong đó tư vấn. Mà công nhận mấy thằng này nó dẻo mồm kinh, mình lúc đầu xem quảng cáo mấy cái này thấy xàm xàm nhưng vô đây nghe nó nói cũng thấy đúng. Đúng là mồm mép dân kinh doanh. Cô nghe thì thấy thích thú lắm, vừa cười vừa gật đầu như đúng rồi. Cuối cùng cũng lựa được mấy thứ, đặt hàng thanh toán thanh tiếc xong chờ ngày người ta giao hàng thôi. 
- Cuối cùng cũng xong, không biết có hiệu quả không mà con thấy cô khoái quá.
- Hiệu quả chứ sao khong? Không thì người ta bán làm gì?
- Ai mà biết được cô ơi, tụi này tụi nó kinh lắm, múa mồm có khi còn hay hơn múa võ ấy.
- À mà công nhận thằng nhỏ hồi nãy tư vấn đẹp trai ghê ha, cao ráo nữa chứ. 
- Ax, rồi xong hiểu luôn. Cô cần không con quay lại xin sdt cho cô. – mình nói với giọng hờn dỗi.
- Haha có thế mà đã, người ta đẹp tui khen đẹp chứ sao? Không được khen tức à?
- Cô đi với con mà khen thằng khác đẹp trai con tức chứ sao không? 
- Ũa có nữa hả? Ghen à? Haha - Vừa nói cô vừa vòng tay ôm mình.
- Thôi bớt giận đi cưng! đi ăn gì nha, Sáng đói quá ăn cả tô phở lớn với ổ bánh mì luôn, trưa không có ăn giờ đói quá nè.
- Thảo nào, mua máy giảm cân là phải? – mình vẫn giong hờn dỗi đó.
- Thôi mà, giận hoài thương thì tui mới cho đi theo chứ có đầy người muốn đi với tui mà không được ấy.
- Con biết mà, cô thế này, không có nhiều người theo mới lạ. Nhưng mà sao cô chịu con?
- Hỏi làm gì, tại thích con nhiều thứ! Vừa nói cô vừa ôm mình chặt hơn.
- Hehe có thế chứ, sướng quá! 
- Giờ ăn không đây? Muốn để tui đói chết hả?
- Có, ăn ăn, giờ cô thích ăn gì để con chở đi. 
- Đi ăn cơm gà tam kì đi, bữa giờ về quê thèm quá trời mà không có được ăn.
- Dạ ok cô.

Mình với cô dừng lại ở một quán cơm gà mà mình vẫn hay ăn lúc đi học. Nhìn cô ăn mà mình tưởng bà này chắc chết đói tới nơi, ăn gì mà kinh thế! Thảo nào dạo này nhìn mập hơn hẳn, nhưng không sao a là a thích như thế, kiểu xôi xôi thịt thịt ăn mới sướng chứ 
- Không ăn đi à, ăn đi mà còn có sức chứ?
- Thôi con no lắm, hồi trưa con ăn quá trời. Cô yên tâm, sức thanh niên trai tráng, có mấy cũng chịu được, cùng lắm tí cô chở con về thôi hehe.
- Mơ đi! Còn lâu, tí chở tui về chứ không có chuyện ngược lại đâu.
- Cô ơi! tí nữa cho con nha, con nhớ cô quá  
- Thôi đang ăn, tí nói sau đi.
- Cô vừa kêu con ăn để lấy sức mà  Lâu quá không gặp thằng đệ con nó chịu hết nổi rồi nè!
Cô tiếp tục ăn. “ Mẹ, chắc cũng khoái lắm rồi mà lạm bộ, mới kêu mình ăn lấy sức xong”
Ăn xong ngồi nghĩ một lúc thì cô kêu mình chở cô ghé vô siêu thị, cô bảo vô cái shop thời trang trong đó mua ít đồ kêu mình chờ ở ngoài.
- Thôi con theo với, ở ngoài chán lắm.
- Không được, ở ngoài đi, shop người quen vô ngại lắm, lỡ có gì thì rách việc ra đó.
Đành chịu thôi, ngồi ngoài quán cà phê mình lấy đt ra lướt face, báo biếc các kiểu. Vãi, con P học chung cấp 3 đây sao? Nay vú to vl thế này, post cái hình với cái stt đéo liên quan. Stt thì kiểu trời mưa, buồn buồn gì đó, cái hình thì mưa đâu đéo thấy, thấy cái mặt nó mặc cái áo cổ trái tim hở mẹ nó cái khe ngực ra, nhìn mà kích thích vl. Dm nhìn cái hình thấy ức chế thật, gái thì có ở ngay bên nhưng bữa nay đéo được ăn. Bứt rứt quá. 30 phút rồi 45 phút. Hết 2 ly cà phê mà cô chưa ra nữa, sao phụ nữ lề mề thế không biết. Bình thường thì mình điện thoại hối rồi, nhưng bữa nay bà này chưa cho ăn, hối hối bã ghét thì thấy mẹ, dù gì cũng chưa có về hi vọng tí nữa được xơ múi tí chứ. Ngồi thêm tí nữa thì cô ra, mình mặc dù bực lắm nhưng vẫn vui cười.
- Sao cô lâu ra thế, chờ ngoài này chán muốn chết.
- Uh tại vô đó lựa đồ lâu quá, với đi mấy vòng cho nó tiêu cơm.
- Mà cô mua gì thế? 
- Đồ linh tinh thôi, có gì đâu. 
- Giờ về hã cô? Mình nói với giọng buồn buồn.
- Thôi, biết mà, cái kiểu này không cho thì sớm muộn gì cũng hành tui chết thôi
- Kiếm khách sạn đi cưng! – Vô ghé sát tai mình nói.
- Hehe chờ câu này nãy giờ! 
- Chỉ được thế là nhanh lắm.

Lần này mình và cô vô một cái khách sạn nhỏ nằm trong góc của con hẻm. Tuy là hẻm thôi nhưng sao cái khách sạn này đông vl, chạy xe vào thấy khách ra vào tấp nập. Thì ra là mấy con gà, mẹ giờ này đã hoạt động rồi. Cô thấy thế bảo:
- Thôi ghê quá, đổi chỗ đi, chỗ này toàn mấy đứa gì đâu.
- Chắc không sao đâu cô, mình cứ vô phòng thôi ảnh hưởng gì đâu. – Lúc này a nứng lắm rồi làm sao mà chịu đi chỗ khác được chứ 
Cô và mình vẫn bộ dạng quen thuộc, cô thì kín mít từ đầu tới chân, mình thì bình thường vô lấy phòng. Chắc mấy thằng nhân viên cũng không lạ gì với kiểu phi công lái máy bay thế này nên cũng tỏ ra thân thiện vui vẻ lắm. Lấy chìa xong mình với cô lên phòng. Cửa phòng vừa đóng thì mình quay sang cô, cởi mấy cái khẩu trang nón áo linh tinh ra, ôm rồi hôn ngấu nghiến. Cô cũng đáp trả, ôm và hôn mình mãnh liệt lắm, chắc lâu ngày không có hơi nhớ lắm rồi, thế này mà nãy giờ làm bộ. Làm bộ này! Làm bộ này! Cứ mỗi cái làm bộ thế là mình bóp vô cặp mông căng phồng kia, dào này nó mập mập lên nhưng mà bóp thích vãi. Mình vật cô xuống giường, tay luồn vào áo cô mà bóp, mà se vú cô. Cảm giác lâu ngày không được sờ soạng cô, bữa nay mình phải hành bà này cho chết. Tuy nhiên mới được tí thì:
- Từ từ cưng, để tui đi tắm đã. Trưa giờ đi mồ hôi mồ kê ghê lắm.
- Thôi khỏi đi cô, con thấy có sao đâu., thơm chán  – Vừa nói mình tiếp tục đè cô xuống, bóp bóp cặp vú rồi cặp mông của cô. Đang định hôn cô thì cô đẩy ra.
- Đã bảo để đi tắm cái mà, lì quá. Thơm không muốn muốn thúi là sao?
Mình thấy bã căng quá, thôi để bã đi tắm chứ không giận giận đéo cho nữa thì bỏ mẹ
- Vậy cô đi tắm đi, con chờ! Nhanh nha, cu con nó cứng ngắt rồi nè.
- Cho chết – Cô vừa nói vừa cởi khóa quần của mình ra rồi bóp bóp xoa xoa con cu của mình.
- Chờ chút nha cưng, đi tắm cái rồi muốn làm gì làm – Cô nói.
- Lẹ đi cô!!!!
- Gấp dữ, haha thôi đi tắm nè.
Cô bước vô phòng tắm để lại mình với một nỗi tiếc nuối không tả. Mẹ chuẩn bi được ăn rồi giờ tự nhiên cụt hứng, dm tí ra ăn bắt đền cho chết. Tí mà ra thì a cho cưng thành nghệ sĩ thổi kèn số 1 việt nam luôn  Mình lại tủ lạnh mở 2 lon bia ra uống cho nó sung  Đang ngồi thì cô đi ra. Sặc….
Phải nói là mình tí nữa té, trời ơi! Ai đây??? Có phải cô không?
- Làm gì mà há hốc mồm dữ vậy cưng? Đep ko?
- Cô…cô lấy đâu ra bộ này vậy?
Cô bước ra mặc trên mình bộ đồ của mấy đứa nhân viên văn phòng hay mặc, áo sơ mi, váy zip đóng thùng. Trời ơi chảy máu cam thiệt chứ, cái dis bà này bữa nay tính làm gì đây????
- Đẹp không? Mới mua hồi nãy đó!
- Nhưng kiểu này đồ của dân văn phòng mà…Sao cô mặc? 
- Tại có lần mấy người kêu thích tui mặc áo sơ mi, rồi kêu thích kiểu mấy đứa con gái văn phòng. Nên bữa nay tui mua mặc thử…Đẹp ko?
- Trời, thì ra…Quá đẹp. Phải nói là quá chuẩn so với tưởng tưởng mấy đứa con gai văn phòng của mình, Mỗi lần đi ngang công ty nhìn mấy em văn phòng mặc đồ kiểu này mà mình chảy nước. Mặc áo sơ mi bó sát người để lộ cặp ngực căng phồng rồi cái váy cũng bó sát, em nào e nấy mông với ngực thì phơi phới nhìn chỉ muốn ăn thịt mẹ cho rồi. Bữa nay cô chiều mình qua, lại còn đi mua đồ mình thích để mặc nữa. Sướng vãi cả linh hồn : D Nhìn cô như mấy con trong phim JAV ấy, nuột đéo ta được. Máu tà dâm nổi lên, bỏ lon bia xuống mình định bay lại cô thì cô đẩy mình lại xuống ghế.
- Ngồi xuống đây đi cưng, bữa nay tui bù cho! Sáng là quà phụ thôi, giờ mới là quà chính!!!
- Hehe con biết mà, cô là nhất thôi!
Vừa nói mình vừa ôm lấy cô, đặt cô ngồi lên đùi mình rồi ôm lấy cô hôn, mình mút chắc đến từng cái chân rang của cô luôn quá. Đúng là lâu ngày không có hơi nhau có khác, mình và cô mút đến muốn cạn nước bọt của nhau luôn  Đang mút lưỡi thì cô dừng lại, thôi không ngồi lên đùi mình nữa mà bắt đầu quì xuống sàn hướng xuống con cu của mình. Cô vuốt vuốt nó rồi mở miệng ra và mút nó, được một lúc thì con cu mình đã cứng ngắt và nằm gọn trong miệng cô. Phải nói là cảm giác lúc đó mình sướng không thể tả được, mình nằm ngả xuống ghế và hưởng thụ. 2 tay ghì chặt đầu của cô mà nhấn vào con cu của mình, nhấn đầu cô lên rồi lại nhấn xuống. Cô cũng hưởng ứng nhiệt tình, mút cu mình thật mạnh, mút như điên dai, lâu lâu lại ngược mặt lên nhìn mình như kiểu hỏi sướng không?
- Aa…aa từ từ cô ơi, con chết mất. Nhẹ nhẹ thôi còn chưa làm mà…Aa..sướng quá.
Cô nghe thế chắc cũng hiểu ý, mút nhẹ hơn rồi dần dần nhả con cu mình ra khỏi mồm, ngước lên nhìn mình rồi nói:
- Tui làm mấy người sướng rồi, giờ làm lại đi chứ!
Mình hiểu ý liền bế cô dậy, đặt xuống giường. Bình thường bã nặng như gì, nhưng bữa nay cô chiều mình quá, mình biết cô chắc nhớ mình dữ lắm nên nay mới chiều mình thế nên cũng ráng hết sức mà bế cô lên giường. Đặt cô xuống giường, mình bắt đầu công việc quen thuộc.

Trước khi bắt đầu, mình dựng lại và ngắm nhìn thân thể cô lúc này. Tuyệt quá, ngon quá, múp quá!!! 
- Cô mặc bộ này đẹp quá, cô làm con sung sướng chết mất!
- Thương mấy người lắm đó, biết là thích nên tui mới vô shop mua. Quà này được ko? Vừa nói cô vừa ưỡn ngực lên kiêu gợi.
- Quá được!!! hehe. 
Nói xong mình lại đè cô ra mà hôn, mà liếm láp lấy miệng, lấy cổ của cô. Cô vừa tắm xong nên thơm quá, mút mãi không chán. Nhưng cô thì có vẻ bây giờ không thích động tác này của mình lắm nên không cho mình hôn nữa mà chỉ xuống dưới. Mình cười rồi hiểu ý. Cởi cái áo sơ mi để lộ cặp ngực đang căng cứng vì cái ao ngực quá dày kia : D rồi bắt đầu mút vú cô. Tiếp tục đến cái bụng mỡ kia, tuy mỡ thôi nhưng mà ôm với hôn thích lắm. Tiếp tục đến cái váy rồi cuối cùng cái quần chip cũng bay ra khỏi người cô. Ôi cái *** ấy đầy rồi! đầy mê muội và phảng phất hương thơm của dục vọng. Mình lại như con thiêu thân vục đầu vào cái nơi ấy, nơi tìm về miền cực lạc của mình và cô. Cô lại như mọi khi rên từ từ rồi bắt đầu mạnh hơn hẳn. Chắc cô cũng đang sướng lắm đây, cũng phải. Đã lâu rồi mà… Mình biết hôm nay cô chiều mình nên ráng hết sức làm cô sướng bằng cái miệng và lưỡi của mình. Cô vò đầu bứt tóc mình như sắp chết đến nơi… Lúc này *** của cô đã ướt nhẹp rồi, mình dựng việc bú *** cô lại. 
- Cám ơn cô đã dành điều tuyệt vời này cho con! Con hạnh phúc lắm! – Mình chồm lên và nói nhỏ vào tai cô!
Cô ôm mình:
- Cô cũng thế, suốt những ngày ở quê cô cũng bứt rứt và nhớ con lắm! Bữa nay con vui như vậy cô cũng thấy hạnh phúc nhiều lắm, nhân tình của cô! Tất cả của cô giờ đã là của con rồi, cả tinh thần và thể xác này, thuộc về con hết đó!
Nghe cô nói vậy, mình thương cô quá, có lẽ cô đã thật sự yêu thương mình rồi sao? Có còn đơn giản là nhân tình của cô không? 
- Con thương cô nhiều lắm! Không có cô chắc con sống không nổi quá!
Cô cười rồi lấy bao đeo cho mình, mình và cô lại bắt đầu ngập tràn trong sung sướng và dục vọng. Căn phòng lại vang lên những tiếng rên của mình và cô…
- Uh….uuuuuu……sướng quá, chết mất, chết mất thôi…..
- Mạnh lên H, làm cho cô sướng đi H, Cô là của con, cả thân thể này là của con rồi!!!
Mình như bị kích thích hơn khi nghe cô gọi tên của mình, và mình đã lỡ mồm:
- A.a..aa a cũng sướng quá T ơi, a chết mất..
Chết mẹ mình rồi, lỡ mồm thế này, trước giờ toàn nghĩ trong đầu sao bữa nay lại lỡ mồm nói ra. Mình dựng lại, chưa biết làm sao thì:
- Giỏi lắm, giờ lại còn xưng là anh nữa. 
- Con lỡ mồm, con không cố ý đâu, tại cô gọi tên con, con kích thích quá…
- Hay quá, anh anh cái…
- Hay đổi cách xưng hô đi cô, làm thế này mà xưng hô như trước giờ con thấy kì quá.
- Thôi, ko quen đâu. 
Mình thôi không nhấp nữa, rút cu ra khỏi *** của cô rồi nằm sát xuống hôn lên môi cô 1 cái:
- Tình cảm của a dành cho e là chân thành T à! E là người phụ nữ đầu tiên của a ( chém gió chứ làm đéo gì có vụ này  ) 
- Thật ko đây? Thấy điêu luyện lắm mà là người đầu tiên à?
- A nói thật! Thề có…
Chưa kịp nói thì cô bịt mồm mình lại rồi nói:
- Thôi, nói xui. Tạm tin tình cảm của mấy người. Giờ cho xưng hô a e nhưng mà như thế này mới được xưng vậy thôi, còn bình thường như thế nào là quyền của tui. 
- Sao cũng được, hehe. Con sướng quá, à nhầm a sướng quá!
Cô cười rồi nói:
- “ Vậy giờ a làm em sướng tiếp đi, đừng dựng lại như vậy em chết mất” – Cô nói với mình kèm theo ánh mắt không thể dâm dục hơn được.
Điên loạn, mình sung sướng tột cùng khi nghe như thế! Mình đã hoàn toàn chinh phục được cô! Chắc chắn là như thế! Tiếp tục những cảm giác sung sướng khi mình hòa quyện vào cô. Mình thích nhất là chơi cô ở thê doggy, dập vào cặp mông mọng nước của cô, vừa dập vừa nhìn cái nốt ruồi ở mông của cô thật là kích thích tột độ. Ở thế này mình như được vào sâu trong tận cùng tử cung của cô luôn vậy. 
- A… sướng quá T ơi, a chết mất. Mông e to quá, bót quá!!!
- E cũng sướng quá H ơi, a giết e mất!!! Aa…....Mạnh lên a!!!
Cô dường như cũng biết ông trời ban cho cô một vòng 3 hoàn hảo, nên có vẻ khi nghe mình nói thế cô tỏ ra sung sướng lắm. Không bắt cô quỳ nữa mà bắt cô nằm up hẳn xuống nệm, mình nằm đè lên rồi chỉ cần dập cu xuống thôi, cảm giác vừa dập vừa luồn tay lên bóp vú cô thật sung sướng lắm. Và mình ra ngay ở cái thế đó, khi mà con cu mình không thể chiến thắng nổi cặp mông mọng nước và gợi dục kia. Chiều hôm đó mình chơi cô đến 3 lần ở đủ mọi tư thế… Có lẽ do quá nhớ nhau nên mình và cô đều rất sung sức, chơi không biết mệt là gì. Chỉ có dập và dập như điên loạn. Có lẽ đó là lần làm tình sướng nhất của mình và cô, cảm giác của sự nhớ mong, cảm giác được cô chiều chuộng thật không có gì có thể diễn tả được. Rồi thời gian cũng không cho phép mình và cô tiếp tục ở bên nhau, đến giờ phải về. Cô và mình rời nhau rồi vào nhà vệ sinh tắm rửa. Cô cât bộ đồ văn phòng đi trong tiếc nuối của mình, mình bảo cô mặc nó đi để con ngắm tí nữa nhưng cô không chịu mà cô lại mặc bộ áo thun, quần jean như hồi trưa. Dọn dẹp xong chuẩn bị ra khỏi phòng thì mình kéo cô lại, ôm và hôn lên môi cô một cách nhẹ nhàng và nâng niu thân thể của cô. 
- Cám ơn e vì tất cả những gì e đã dành cho a ngày hôm nay.
- Ũa chỉ có ngày hôm nay thôi hả? Chứ mấy lần trước tui dành cho mấy người không tính hả?
- Sao kêu mấy người rồi? nãy kêu a mà 
- Nhớ lại đi nha, khi nào làm tui mới kêu, còn hêt rồi thì kêu sao là quyền tui mà.
- À à… con quên – mình cũng thay đổi không kêu a nữa.
Cô cũng đáp lại bằng một nụ hôn mà mình còn nhớ mãi, như muốn hút hết sinh khí của mình lúc ấy luôn. Mãnh liệt và đầy hương vị của…tình dục?
- Thôi về đi, tối rồi. Không mẹ mấy người điện thoại kiếm thì mệt đó.
- Ok, về thôi người đẹp. Mình nhìn cô cười cười.
Về tới nhà cũng là lúc kết thúc một ngày thật hành phúc, mình đã hoàn toàn chiếm được cô cả về tinh thần lẫn thể xác chăng? Hay đó chỉ là những lời nói bộc phát trong lúc tình dục đang kiểm soát lý trí? Thôi kệ, dù thế nào thì với mình tình dục như thế này đã là quá hoàn hảo rồi. Không quên nhắn tin chúc cô ngủ ngon rồi chìm vào giấc ngủ sau một ngày mệt mỏi vì sung sướng.

Ngày tháng cứ trôi dần trôi, con người ai rồi cũng sẽ lớn khôn, ai rồi cũng sẽ đến lúc trưởng thành. Mình và cô cũng vậy, cuộc sống vẫn cứ thế tiếp diễn, vẫn là những chuỗi ngày sung sướng và hạnh phúc, tuy số lần mình và cô quan hệ cũng ít dần đi vì một phần mình cũng đã trưởng thành, cô thì còn có chồng con rồi còn bao nhiêu thứ phải lo toang trong cái cuộc sống bộn bề này. Trái đất thì cứ quay đều, quay đều như thế. Cuối cùng thì tết cũng đến! Sau bao ngày tháng vất vả, bon chen mệt nhoài với cuộc sống xô bồ ngoài kia, tết là dịp mà mình cảm thấy thoải mái nhất dù công việc cuối năm có hơi ngán ngẫm vì nhiều quá nhưng tết nó vẫn mang đến một cái không khí gì đó rất..“xuân?” Mình nhớ hôm đó, chiều 28 tết, mình thì vừa được nghỉ ở cơ quan xong. Đang loay hoay phụ mẹ dọn dẹp nhà cửa thì cô nhắn tin kêu mình xuống nhà cô phụ chút việc. Lúc đó mình chỉ nghĩ chắc là cộ lại muốn quan hệ với mình đây, dù gì cuối năm bữa giờ mình và cô ai cũng đều bận rộn nên cũng cả tuần rồi chưa quan hệ với nhau nên mình cũng háo hức lắm phi thẳng xe xuống nhà cô luôn. Vừa xuống tới cổng thì thấy nhà cô hình như đang có khách, mà khách là ở ngoài quê vô thì phải vì mình thấy đồ đạc để ngoài đầu hè lỉnh khỉnh lắm. Gọi cô ra:
- Nhà cô bữa nay đông vui thế? Hình như có ai ở quê vào hã cô?
- Uh có chị cô ở ngoài quê vào đây chơi rồi ăn tết cùng gia đình cô luôn. Vô nhà đi cô đưa cho ít đồ, tính mang quà lên nhà con mà giờ cô bận quá nên kêu con xuống – Cô vừa nói vừa cười cười.
- Trời quà thì cô phải mang lên nhà con chứ, ai đời lại kêu xuống lấy quà bao giờ.
- Thôi hai nhà mình thân nhau quá rồi mà, ba mẹ con chắc ko trách cô đâu.
- Chỉ giỏi hành con thôi. Hic tưởng xuống đây được ấy ấy chứ, con nhớ cô quá cũng hơn một tuần rồi…
- Tui cũng thế chứ có khác gì mấy người đâu, bứt rứt lắm nhưng mà cuối năm việc bận quá biết sao giờ, lúc khác bù cho  
- Ũa ai kia cô, em nào xinh xinh đang nhặt rau thì phải?
- Cái gì? Chưa gì đã tia con người ta rồi à? Cháu tui đấy ở đó mà…
- À ra là cháu cô, giới thiệu cho con đi  Chắc cũng cỡ tuổi con hã cô  – mình chọc cô tí.
- C ơi lại đây cô bảo! Mang cái bịch quà nãy cô xếp ở trong nhà bếp ra đây cho cô!
- Ax, con nói chơi mà.
- Cho chết! Cái tật mắm gái, kiểu này ở ngoài đường chắc kua gái cũng không ít đâu, toàn nói với tui là chưa có người yêu, không tin được!
- Con nói thiệt mà, con nói chơi cô kêu nó ra làm gì trời…
- C con, đây là a H nhà ở gần đây, gia đình a H với gia đình bác thân lắm nên nghe có quà quê là a H mò xuống đây liền à! Cô vừa nói vừa lườm mình.
- À à…chào e, a là H hehe…
- Chào a, e tên C là cháu của bác T – Con bé C đáp
Lúc này nó đến gần mình mới để ý kỹ, nó giống cô phải đến 7/10 từ cái nét mặt cho đến ngoại hình, con bé này tướng tá cũng ngon lành lắm có điều không giống cô ở chỗ mông nó lép quá nên mặc cái quần jean mà chả có cong tí vẹo nào cả. Mình thì ngại chết mẹ đi được còn nó cứ ở đó cười cười chắc kiểu nghĩ như mình là đứa có gì ngon ngon là mò xuống kiếm quà liền không bằng ấy. Mà nó cười trông có duyên ghê, nhìn dễ thương cực kì nhất là cái răng kểnh kia, như muốn giết người đối diện mỗi khi nó cười vậy. Cái miệng này mà BJ thì chắc sướng phải biết . Mãi lo nhìn nó qua mình quên mẹ mất là chưa cầm bịch quà nó đưa, lúc nhận ra thì mẹ ơi nó nhục, nó với cô nhìn mình như thẳng trên trời rớt xuống.
- Anh cám ơn nhé, e tốt quá. Mà e năm nay nhiêu tuổi rồi? Trong e cũng tầm tuổi a nhỉ? 
- E 20, còn a?
- Thế thì nhỏ hơn a rồi, a 23 vừa ra trường đi làm được mấy tháng.
- Thôi con vô nhà sắp giùm cô mấy bịch quà khác đi, tí cô còn mang biếu người ta nữa, ở đây một hồi có con dê nó ăn thịt con lúc nào không biết đó haha.
- Trời cô nói gì nghe kì thế?
- Haha nói chơi thôi, C nó còn ở đây lâu mà, lúc nào rãnh a e nói chuyện cũng được. giờ để nó vô phụ cô tí.
- Dạ thôi e chào a, có dịp a e mình gặp nha a! – Nó nhanh nhảu đáp rồi đi vào nhà luôn,
- Cô hay quá, con có làm gì đâu mà kêu con thả dê?
- Ũa chứ không phải hả? Nhìn ánh mắt như muốn ăn thịt con người ta tới nơi rồi ấy! Tui nói cho mà biết cháu gái tui đó, động vào có mà tan xác. Liệu hồn đấy!
- Chưa gì đã…con nào dám, chỉ dám động vào cô yêu dấu thôi hehe 
- Thôi thôi, đang ở nhà nói người ta nghe thấy thì chết bây giờ. Thôi về nhà đi, tui còn đi công chuyện tùm lum nữa. 
- Vậy là có quà này thôi mà không có quà khác, buồn ghê. Thằng trong này nó nhớ cô sắp chết rồi đây. Vừa nói mình vừa chỉ vô con cu của mình.
Cô tiến sát lại mình rồi thì thầm vào tai:
- Biết rồi, bữa nào e bù cho cưng! Hư quá!!!
- Có mới nói đó nha e yêu!
- Thôi về đi, tui vô đây!
Coi như cũng có tí quà gọi là, mà chán gì đâu tức nhất là gặp được mà không chơi cô được. Cu mình cứ gặp cô là cứng ngắt mẹ lên, nghĩ đến cảnh nắm tóc cô rồi dí đầu bã vào con cu của mình, sục lia lịa mà sướng gì đâu. Phóng xe về mình vừa chạy vừa nghĩ đến con bé C, nhìn nó ngon thế kia, lại ở tuổi này nữa đéo biết nó có người yêu chưa nhỉ? Được chơi nó thì chắc sướng phải biết  Thôi tạm thế đã, chắc là sẽ có dịp gặp lại nó thôi đến lúc đó thả dê cũng còn chưa muộn hehe.
Cuối cùng thì cũng tới đêm giao thừa, lúc này mình hay lấy điện thoại ra nhắn tin chúc mừng các kiểu cho mấy người trong danh bạ của mình. Tới cô thì mình nhắn thế này:
- Năm mới, con chúc người đẹp của con lúc nào cũng trẻ đẹp! Ăn khỏe, sống khỏe và “làm gì cũng khỏe” hehe. Nói ít hiểu nhiều đó nha!!!
Mẹ chờ hoài mà đéo thấy nhắn tin lại luôn, không lẽ bận đến thế à? Tối giao thừa nhà mình làm cơm cúng xong, 12h bật TV nghe chủ tịch nước đọc thư chúc mừng rồi xem pháo hoa, ba mẹ lì xì cho 2 anh em để lấy hên rồi ăn cơm cúng. Đang thắc mắc không biết năm nay ai xông đất nhà mình thì có tiếng xe chạy vào. Thì ra là cô chú, năm nay cô chú xống đất cho nhà mình. Đậu, bữa nay bã mặc đồ đẹp quá ta ơi, nhìn như mấy quý bà trong cuộc thi gì gì đó trên truyền hình ấy. Ông chú sướng vl, đầu năm mà đã được chở người đẹp đi rồi, mà cũng phải thôi ai kêu họ là vợ chồng. Mà làm sao sướng bằng anh được chứ, vợ chú mà a cho bú cu a hoài chú cũng ko biết thì chắc chú cao lên biết bao cm rồi ấy nhỉ, thảo nào dạo này nhìn ổng cao hơn hẳn  Ngồi chơi ăn uống rồi chúc tụng, lúc sau cô chú gọi mình lên để lì xì. Mình nhớ cô có nói với mình câu này:
- Năm mới cô chúc con: Ước cái gì thì được cái đó! Cô chúc đơn giản vậy thôi nhưng mà nhiều ý nghĩa lắm đó nha!
- Dạ con cám ơn cô chú, con cũng chúc cô chú sức khỏe, chú thì công tác tốt còn cô thì buôn may bán đắt, ngày càng phát triển. 
Nghe đến đoạn cô chúc là mình cười rồi, liêc nhìn cô thì cũng thấy cô cười ẩn ý với mình. Đúng là một lời chúc phải nói…dâm hết tả nổi . tết nhất mấy ngày toàn là bia với rượu, ăn nhậu mà muốn mệt nghĩ luôn, hết sếp này đến sếp nọ rồi lại còn bạn bè đủ kiểu, mình đâm ra mệt lừ. Những lúc thê này thì cần một tí gọi là thì không thấy đâu, chắc tết nhất cô cũng bận khách khứa dữ lắm nên cũng ko nhắn tin cho mình nhiều chỉ được vài ba tin nhắn rồi thôi. Cuối cùng cơ hội cũng đến, ăn mấy mùng tết xong thì mấy gia đình tổ chức đi Lăng Cô ở Huế chơi vì mấy cái bãi biển ở gần nhà đi chán chê rồi. Mà gia đình cô đi kì này có cả bác cô và nhỏ C cháu cô nữa, thật là ngon hết sức, được thì ta sẽ thịt cả hai cô cháu– Mình nghĩ thầm… (hết)
Loading...