Loading...

"Truyện Sắc Hiệp" Luân dâm Vi Tiểu Bảo

Loading...
Truyện Sắc Hiệp Luân dâm Vi Tiểu Bảo
Tiểu Bảo trong long thật sự vui vẻ, nhìn thấy vẻ mặt đầy ác ý của tiểu quận chúa cũng dần dần thấy cảm giác yên tâm. Đúng lúc hắn đang vừa nhìn vừa cười thì có thái giám từ trong cung đến gọi, báo Khang thân vương có lời mời. Không tiện chối từ lời mời, Tiểu Bảo cũng sợ tiểu quận chúa đang bị hắn bắt nhốt trong phòng chạy thoát ra ngoài sân hoàng cung, thì hắn có tám cái đầu cũng bị chém hết. Tiểu bảo liền trói chặt quận chúa đặt ở trên giường, 2 tay bó ra sau lưng, 2 chân bó thẳng chặt lại với nhau, hắn còn cuốn thêm vài vòng quanh người quận chúa, nổi lên bộ ngực sữa, thấy chưa yên tâm, hắn nhét thêm miếng vải vào miệng quận chúa rồi mới rời đi theo thái giám.

Thụy Đống – Đại nội thị vệ phó tổng quản, là tay sai tâm phúc của hoàng hậu, chuyên đi làm mật việc bên ngoài hoàng cung. Khi Tiểu Bảo vừa đi thì Thụy Đống hoàn thành nhiệm vụ thái hậu giao cho, cấp bách hồi cung, nhưng lại bị thái hậu điều ngay ra ngoài làm việc, chưa được nghỉ ngơi, ban thưởng nên hắn rất tức, muốn tìm Tiểu Bảo trút giận, liền đi tới phòng Tiểu Bảo.

Lúc này, hắn đến trước của phòng Tiểu Bảo, thấy cửa phòng khóa chặt, không nhịn được nhíu lông mày một cái, gọi vào “ Quế công công, Quế công công,...” Kêu vài lần không thấy ai trả lời, hắn thầm nghĩ:” Tên tiểu thái giám này hẳn là đi ra ngời uống rượu, ta lẻn vào phòng hắn trước, đợi hắn về động thủ là tiện. Nhìn xung quanh không thấy ai, hắn móc từ trong người bộ dụng cụ phá khóa, hắn lạch cạch mở cửa ra, lách vào rồi khóa lại. Nhưng vừa vào, tâm thần hắn bị dọa cho nhảy dựng, hắn nghe thấy tiếng kêu nho nhỏ từ trong phòng truyền ra.

Thụy Đống thân là đại nội thị vệ phó tổng quản, võ công cao cường nên chỉ thất thần một lúc, hắn liền phát hiện ra trên giường có người, ngửi thấy có mùi son phấn, hắn nghĩ : “ Đúng là lũ thái giám, nhỏ tí tuổi cũng dùng son phấn.” Hắn đi vào, phát hiện trên giường chỉ có một cô nương tầm 14, 15 tuổi bị trói chặt, dung mạo thanh tú, chỉ là cách ăn mặc không giống thị nữ trong cung. Nhìn tiểu cô nương này, hắn nghĩ Tiểu Bảo kỳ này chết với hắn.

Nhìn thấy tiểu cô nương bị trói chặt trên giường, bộ ngực bị trói nổi lên, trong lòng hắn sắc tâm dâng lên, lạ nhìn kỹ, cô nương này tuổi nhỏ, nhưng lồi lõm mê người. Không cưỡng lại được, hắn đưa hai bàn tay chộp lên bộ ngực sữa, cảm giác mềm mại truyền vào tay, hắn bóp nhẹ hai cái, thật căng và đàn hồi. Tiểu quận chúa bị người lạ sờ nắn bộ ngực, trong lòng xấu hổ, mắt trợn nhìn về Thụy Đống, thân thể dẫy dụa hất đôi tay của Thụy Đống ra, Thụy Đống thấy thế càng hứng khởi, bàn tay to luồn qua vạt áo, sờ trực tiếp vú nhỏ mềm mại, dùng một ngón tay ấn vào núm vú. Tiểu quận chúa chưa bao giờ bị ai sờ năn ngực, không nhịn được kêu lên một tiếng a.

-Cô gái nhỏ này muốn dẫy dụa à, thật không thú vị - Liền “Bộp, Bộp” ngón tay điểm 2 huyệt đạo của quận chúa, thấy quận chúa hết cử động, mới tiếp tục xoa nắn.

Lúc này, dây trói được tháo, áo phía trên tiểu quận chúa cũng bị cởi ra, Thụy Đống úp mặt vào giữa 2 vú của tiểu quận chúa, dùng đầu lưỡi liếm xung quanh bầu vú, rồi liếm lên cái núm vú nhỏ hồng hồng ở chứa, mút mạnh 1 cái. Tiểu quận chúa đã bị điểm huyệt, không thể xuất thanh, nếu không thì đã rên rỉ lên một tiếng. Phía dưới Thụy Động đã sớm dựng lều, hắn tụt quẩn ra, lộ ra cái dương vật to lớn, cứng ngắc của hắn, cầm lấy bàn tay tiểu quận chúa, di chuyển qua lại trên con cặc của hắn. Tiểu quận chúa chỉ thấy tay mình nắm vào một vật to lớn, một tay không thể nào nắm hết được, hơn nữa còn dị thường nóng ấm, đỉnh đầu còn có một cái đầu tròn to, cũng không biết là cái gì. Nhìn qua mới biết là con cặc to lớn của người trung niên này. Mười bốn, mười năm tuổi chưa hiểu rõ, mà lúc này muốn phản kháng , cắn lưỡi tự vẫn cũng bất lực.

Thụy Đổng lúc này hưởng thụ bàn tay nhỏ của tiểu quận chúa mang đến cho hắn khoái cảm, tay còn lại cũng không nhàn rỗi, cởi quần của tiểu công chúa. Vùng tam giác mệ người của tiểu quận chúa lộ ra, hai mắt Thụy Đống phát sáng. Một cơ thể thiếu nữa chưa phát dục hoàn toàn, nhàn nhạt một nhúm lông l** điểm xuyết khe thịt hồng nhạt mum múp, trông cực kỳ dụ người. Thụy Đống không nhịn được, một luồng tinh dịch từ đầu cặc phun bắn ra, thẳng trúng trên vú quận chúa cùng khuôn mặt, một mảng lớn tinh tịch trên vú chảy xuống hai bên sườn, còn trên mặt thì chảy ngang sang hai má cùng chảy đến môi và khóe miệng. Tiểu quận chúa lúc này vừa thèn thùng vừa phẫn nộ, nàng hoàn toàn không biết con cặc bắn ra cái gì, chỉ cảm thấy nó phun lên trên người loại dịch vừa ấm vừa dinh dính, chảy đến khóe miệng thì xông lên mũi một mùi tanh tanh. Nhưng trong tay, cái dương vật to lớn cũng mềm xuống, xem ra thân thể của mình có thể bảo vệ.

Nàng quá ngây thơ rồi, Thụy Đống cũng không vì như vậy mà kết thúc, hai tay hắn bắt lấy hai chân tiểu quận chúa giang rộng sang hai bên, lộ ra âm hộ mê người của tiểu quận chúa, đưa cái con cặc của hắn sát vào, tại cái khe giữa hai mép thịt trắng hồng mịn màng chà lên chà xuống. Tiểu quận chúa chỉ cảm giác thấy một loại cảm giác tê tê ngứa ngứa ở hạ thân truyền tới trong đầu, dần dần lại thấy có một loại cảm giác thoải mái. Đồng thời nàng cũng cảm thấy tại hạ thân mình đang được cọ xát, cái đó của nam nhân cũng dần biến thành cứng ngắc. Thụy Đống thấy tiểu huynh đệ của mình khôi phục hùng phong, không nhịn được đắc ý, nhưng cũng không dám chơi lâu lắm, ai biết lúc nào Tiểu Quế Tử trở về. Một tay đỡ lấy đầu cặc truy tìm khe l** để tiến nhập. Tiểu quận chúa lúc này thần trí đã có chút mơ hồ, lại được kích thích, trong âm đạo đã ẩm ướt vô cùng, từ khe âm đạo chảy ra dịch nhờn, lại thấy hạ thân như có cái gì muốn chui đến, liền bất giác đưa hông lựa lấy, mặc dù vẫn bị điểm huyệt.

Đột nhiên thấy con cặc xuyên thẳng vào bên trong l** mình, cảm giác đau đớn truyền đến, “A” lên một tiếng, huyệt câm lại bởi vậy mà được giải. Thụy Đống thấy con cặc đâm vào một nửa, như bị một vật cản đường đi, hắn kinh nghiệm phong phú, đương nhiên biết như thế là cái gì, hắn cũng rõ ràng phá đi là thống khố, nhưng lại không ngờ có thể giải huyệt câm của tiểu cô nương. Hắn lại không muốn điểm huyệt câm lần nữa, lại sợ nàng không nhịn được đau mà kêu ra thành tiếng, lền dùng miệng hôn lấy đôi môi đỏ của tiểu quận chúa, lúc này mới dám ở phía dưới dùng chút lực.. Tiểu quận chúa thở một hơn, thấy phía dưới bớt đau đớn, đồng thời đôi môi bị hôn hé ra, thấy đầu lưỡi Thụy Đống luồn vào, tại trong miệng mình quấn quít, lại mút lấy lưỡi của nàng. Thụy Đống mãnh liệt đem bộ phận phía dưới toàn lực cắm thẳng vào, đầu cặc đụng vào hoa tâm bên trong. Âm đạo xử nữ đóng chặt hoàn toàn khai mở, âm hộ thiếu nữ 14 tuổi nhanh chóng ép lấy con cặc lớn. Hắn cảm thấy thân thể tiểu cô nương ở phía dưới truyền đến một trận run rẩy, tựa hồ muốn xuất ra, hắn không cách nào kiềm chế, dồn thêm sức, dộng môt cái thật mạnh, thật sâu, đầu cặc lại đụng vào hoa tâm tiểu quận chúa.

Cảm giác đau đớn dần dần biến mất, khoái cảm càng lúc càng mãnh liệt, cảm nhận nụ hôn nóng bỏng, lại thêm con cặc đâm sâu vào trong l** mình, hoa tâm bị công kích, dâng lên cao triều.
"Thúc thúc... Nhẹ một chút... Khe l**... Bị đâm vào ... A... Dừng, dừng... Không được... Thúc thúc, thúc thúc... Dừng lại... Cầu ngươi... A..." 

Nhìn thấy tiểu cô nương hướng chính mình van nài, Thụy Đồng có cảm giác thành tựu, nhưng dừng lại là không có khả năng, hắn đút vào tần suất còn nhanh hơn.

Tiểu Bảo trở về, đến cửa phòng, từ trên giường thanh âm rên rỉ cùng van nài của thiếu nữ non nớt không ngừng truyền tới, Tiểu Bảo xuất thân từ kỹ viện đương nhiên biết là thanh âm gì. Hắn lặng lẽ tiến vào phòng, lúc này mới thấy Thụy Đống trên giường đang địt tiểu lão bà của hắn. Hắn biết Thụy Đống là đại nội phó tổng quản, là người của Thái Hậu, lập tức đoán ra là hắn tìm mình là muốn gây rối. Hắn liền nấp vào một chỗ thầm quan sát.

Vốn Thụy Đống võ công cao cường, Tiểu Bảo một khi tiến vào phòng là hắn có thể biết, song giờ phút này hắn đang thấy hưng phấn, phía dưới là một thiếu nữ không ngửng uyển chuyển thân thể, tiểu cô nương này so với những ngời trước kia chơi qua đều không giống, âm đạo quá chặt, mỗi lần tiến vào là đụng phải hoa tâm, mà hoa tâm như có một cái miệng nhỏ, mỗi lần đụng vào là lại mút lấy đầu cặc. Không chịu nổi nữa, hắn đột nhiên gia tốc đâm liên tục, tinh dịch từ đầu cặc hắn không ngừng bắn ra trong người tiểu quận chúa.

"A... A... Ngươi, ngươi thế nào đái tại khe l** ta ... A... Nóng quá... A..." Tiểu quận chúa kêu lên, Nàng còn nhỏ, chưa hiểu rõ.

Thụy Đống sau khi bắn tinh, vô lực ngã xuống trên người tiểu quận chúa, đúng lúc này một thanh chủy thủ đen thâm đâm vào phía sau áy hắn. Tiểu quận chúa sau khi bị địt điên cuồng, thấy hắn ngã xuống người mình, lại thấy phía sau lưng Thụy Đống là Tiểu Bảo cầm con dao đâm vào gáy hắn. Tiểu Bảo kéo xác Thụy Đống ra đẩy xuống nền nhà, đỡ quận chúa đứng dậy, hai chân quận chúa không khép vào được, thậm chí còn có tinh dịch dính chút máu từ trong khe l** nàng chảy ra.

Được đỡ dậy, tiểu quận chúa lúc này mới tỉnh táo lại, bàng hoàng nhận ra, liền ôm chầm lấy Tiểu Bảo mà khóc, Tiểu Bảo an ủi đến khi nàng mệt quá mà thiếp đi. Kỳ thật, trong tâm Tiểu Bảo không có chút chán ghét hay tức giận nào với quận chúa, trái ngược, lúc nhìn thấy quận chúa bị địt, hắn còn thấy trong lòng có một tia hưng phấn, hơn nữa không phải quận chúa dẫn dụ, hắn cũng không thể nào có cơ hội giết Thụy Đống.

Sau đó, hắn dùng Hóa Cốt tán hủy xác Thụy Đống, lại cứu được Phương Di liền đưa 2 nàng trốn ra khỏi cung. Tiếp đó Tiểu Bảo vô ý nghe được bí mật của thái hậu, bẩm báo cho hoàng thượng, liền bị hoàng thượng phái đến Ngũ Đài Sơn bảo vệ lão hoàng gia. Trên đường thu thập được tiểu nha đầu xinh đẹp và nhạy bén Song Nhi.

Đến một ngày cuối cùng cũng tới dưới Ngũ Đài Sơn, đi tới một ngôi miếu cát tường, thuê một người địa phương tên là U Bát. Tiểu Bảo xuất thủ hào phóng, đưa cho U Bát chục lượng bạc trắng, kêu hắn đi mua đồ vật cần thiết cho mình cùng Song Nhi và một ít quần áo. U Bát làm việc cần mẫn, một thời gian ngắn là hoàn tất việc Tiểu Bảo giao cho, nhưng Y phục cho Song Nhi thì có chút khó khăn, chỗ ít người nên y phục khó kiếm, cuối cùng đành mua một kiện áo mỏng chuyên mặc ngoài màu trắng, nhìn cũng xinh đẹp, lại mát mẻ, phù hợp với khí trời mùa hè nóng bức. 

U Bát thuê thêm người vận chuyển đồ đạc, cả đoàn người khởi hành sớm. Nhưng Thanh Lương Tự lại khác xa, không thể làm gì khác là phải vừa đi vừa xin phép nghỉ tại các chùa miếu, nhà quan lại. Tới ngày thứ ba, bởi vì nóng nực, Tiểu Bảo muốn tắm rửa, Song Nhi lại là thiếp thân nô tì, nên cũng phải hầu hạ tắm rửa. Tiểu Bảo là chủ, tắm trước, sau khi tắm xog mặc quần áo đầy đủ, đến lượt Song Nhi tắm, khi đang lau khô thân thể, cầm lấy cái yếm chuẩn bị mặc vào thì bên ngoài truyền đến một tiếng kêu thống khổ của Tiểu Bảo.

“Song Nhi, Song Nhi, mau mau tới đây, đỡ ta với, ta bị trật chân”

Song Nhi nghe vậy, trong lòng quýnh lên, cũng không kịp mặc nội y, vội vàng mặc kiện áo ngoài màu trắng chạy ra ngoài. U Bát cùng bảy người phu phen lúc này đang ở trong sân biệt viện, thấy Tiểu Bảo kêu, cũng chạy lại, định dìu hắn thì đột nhiên một đạo bóng trắng vụt đến đỡ lấy Tiểu Bảo, chính là Song Nhi. Mọi người ánh mắt sáng ngời, nhìn về phía Song Nhi. Vào lúc này, đúng là lúc mặt trời sắp hạ, ánh sáng chiếu xiên từ phía trước ra sau Song Nhi, xuyên qua y phục trắng, có thể thấy một cặp vú nhỏ nhắn, trên mặt còn lờ mờ hai nhúm vú nhỏ hồng. Tám người đứng phía trước nhìn thấy cảnh này, miệng lưỡi há ra, nhìn không chớp mắt. Trong lòng đều nghĩ thầm “ Đáng tiếc là tiểu cô nương có mặc quần lót, bằng không phía dưới nhìn được thì quá tuyệt”

Song Nhi cùng Tiểu Bảo trước sau không có phát hiện dị dạng, tiến vào phòng, Song Nhi thu xếp xong cho Tiểu Bảo mới tiến ra ngoài

“A! Các người vẫn ở đây à, công tử không có việc gì, các ngươi có việc thì cứ đi.”

U Bát cùng bảy người đương nhiên không đi, thân thể tiểu cô nương gần như trần truồng không phải lúc nào muốn xem là cũng được, bọn chúng đương nhiên nhìn một cách tham lam. Lúc này mặt trời đã sắp tắt, ánh sáng không đủ, sắp hết cảnh đẹp. Thấy cảnh đẹp ngàn năm khó gặp sắp biến mất, U Bát đầu óc nhanh nhạy nghĩ cách.

“Thiếu nãi nãi...”

“Đừng gọi ta là thiếu nãi nãi, ta là nha đầu của công tử, các ngươi gọi ta là Song Nhi là được” Song Nhi mặt ửng hồng.

“Là Song Nhi cô nương, chúng ta đều không được đi đó đây, chỉ biết việc trồng trọt, nay được ra ngoài một chuyến cũng không dễ dàng. Chúng ta biết Song Nhi cô nương võ công cao cường, có thể hay không cho chúng ta mở rộng tầm mắt, khi trở về cũng có thể kể chuyện, nói láo đôi chút, mà nếu có thể dạy chúng ta ít chiêu thức võ công thì càng tốt.”

“Này...” Song Nhi có chút do dự, nàng tâm địa cực kỳ thiện nhân, lại không hiểu biết nhân tính, nhìn mười người chất phác, nhiệt tình, cuối cùng cũng gật đầu.

U Bát trong lòng mừng như điên vì mưu kế thực hiện được “ Mau mau lấy đèn, mang ngay đến đây.. nhanh lên ..” Bảy người còn lại cũng hiểu ý, vội vã đi lấy bất kỳ thứ gì có thể chiếu sáng mang ra ngoài sân, làm sân của tiểu viện sáng như ban ngày. Quần áo Song Nhi lại gần như thành trong suốt.
“Các người học cái công phu gì ? “ Song nhi ra dáng sư phụ, chắp tay sau lưng hỏi. Càng làm cho bộ ngực vểnh lên. Có thể nghe rõ vài tiếng nuốt nước bọt.

Một thời gian rất nhanh trôi qua, trời hoàn toàn đen, mỗi người đều học được vài ba chiêu thức thô thiển, chủ yếu là nhìn cơ thể Song Nhi. U Bát thừa dịp Song Nhi chỉ bảo, giả bộ vài lần trong lúc xoay người không cẩn thận đụng vào cặp vú Song Nhi. Song Nhi hồn nhiên chẳng biết, cũng chỉ nghĩ là không cẩn thận, nhiệt tình dạy võ. Vào lúc này tất cả mọi người mồ hôi đầm đìa, quần áo Song Nhi giờ ngấm ướt mồ hôi đã hoàn toàn dính vào sát cơ thể, cặp vú vô cùng rõ ràng xuất hiện trước mắt mọi người. Mọi người con mắt đều như trừng ra, có một người không thể kiềm chế, con cặc cứng đội quần dậy, U Bát thấy vậy liền sợ có khả năng sẽ bị phát hiện, bèn vội nói.

“Sư phụ mệt rồi, mau mau đi đun nước nóng cho sự phụ tắm” 
Mọi người lại xôg tới phòng nấu nước, bổ củi đun nước. Song Nhi thấy vậy, liền hướng mọi người cảm ơn, đi vào phòng tắm, từ trong đó chốt cửa. Nàng nào biết từ lúc nàng còn đang chốt cửa, tám người đã nhanh chóng núp phía sau phòng tắm, trước mặt mỗi người là một lỗ nhỏ, vừa rồi trong lúc đun nước đã chuẩn bị sẵn.

Song Nhi toàn thân chỉ có kiện y phục trắng cùng quần lót, vài ba thao tác là trút bỏ hết. Mấy người rình trộm cuối cùng cũng thấy được khu vực tam giác thần bí của thiếu nữ, chỉ thấy giữa hai chân có một cái khe thịt nhỏ màu hồng phấn , một cọng lông l** cũng không có.

“Quái lạ, lúc nãy nhìn đen đen tưởng là có, hóa ra là hoàn toàn không có, bất quá thật là mềm a...” Họ dĩ nhiên móc từ trong quần ra con cặc vuốt lên vuốt xuống, tưởng tượng lấy con cặc khỏe mạnh của chính mình cắm vào cái lỗ dụ người kia. Song Nhi nhấc chân, tiến vào thùng gỗ, đột nhiên một con chuột từ góc nhà chạy nhanh qua.

“A, cứu mạng a, có chuột, có con chuột, ai đến đây cứu a....” 

U Bát và bảy người cũng không ai để ý đến con chuột, ánh mắt chúng đều nhìn chòng chọc lúc Song Nhi nhấc chân lộ ra hai mép thịt hồng phấn, dù chỉ trong chốc lát nhưng có một người không nhìn được bắn ra ngoài, tinh dịch vấy đầy tường. Lúc này Song Nhi la thất thanh hơn. Mọi người sửng sốt, U Bát phản ứng nhanh nhất, phá cửa sổ lao vào, những người khác thấy vậy cũng nhảy tiến vào theo. Song Nhi thấy cứu tinh đến, nhảy vụt lên ôm lấy người U Bát, hai tay quàng qua cổ, hai chân kẹp lấy eo
“Có chuột, có con chuột a. .... Ô..” Nói xong nàng khóc nức nở.

U Bát hưởng thụ, hai tay ôm lấy tiểu mỹ nhân, lại vừa mới xôg đến vội vàng, con cặc hoàn toàn chưa thu vào, lúc này đầu cặc ơ hạ thể Song Nhi lại chạm vào hai mép thịt, kích động suýt chút nữa bắn ra ngoài Song Nhi hoảng loạn, không cảm giác thấy. Hít sâu một hơi, lúc này mới yên tâm giữ vững, nháy mắt về phía bảy người còn lại

“Mau, bắt con chuột” bảy người còn lại nhận ra ý của U Bát, giả bộ tìm kiếm quanh phòng, thực tế tất cả đều nhìn vào thân thể trần truồng của Song Nhi.

“Mau, Bát ca, con chuột chạy qua dưới chân ngươi, mau dẫm nó đi...” Song Nhi thấy con chuột hướng về phía này chạy qua, lại hét lên một tiếng chói tai, càng ôm chặt vào cổ U Bát, mặt hướng lên trời, nhắm mắt lại không dám nhìn xuống dưới. Lúc này, khe l** nàng hoàn toàn lộ ở trước đầu cặc U Bát. U Bát nâng thẳng đầu cặc một cái, lắc lắc người, đâm vào giữa hai mép l** Song Nhi. Bảy người còn lại cũng phát hiện ra con cặc U Bát đã tiến một chút vào phía trong, không nhìn được toàn thân ngây dại, không nghĩ tới dễ dàng như vậy mà thành công, chỉ chờ U Bát xông lên. Song Nhi nghe thấy tất cả mọi người không nói chuyện, lúc này mới nhận ra điểm lạ, trợn mắt phát hiện bảy người đang nhìn mình chòng chọc, mới nhận ra là chính mình lúc này hoàn toàn trần truồng, mặt ngượng ngùng ửng hồng.

“Các ngươi ra ....” Chưa có nói xong, U Bát đã chuyển động, đầu cặc hướng lên trên, đâm vào một nửa. “ A, U Bát người, không muốn, mau đi ra, không muốn gian dâm... A ...” Nhưng không kịp, con cặc U Bát đã hoàn toàn đâm vào một nửa trong huyệt mềm thiếu nữ mười năm tuỏi.

Song Nhi dù có võ công, nhưng lúc này trong khe l** bị dương vật đâm tới, toàn thân đều không có khí lực. Không biết là ai đang nhặt lấy y phục mình vứt ra ngoài cửa sổ. U Bát cũng chưa tiếp tục đâm vào, đang hưởng thụ khoái cảm khe l** xử nữ bóp chặt, hạ Song Nhi nằm xuống nền nhà. Song Nhi chịu đựng cơn đau, sợ sệt nhìn bảy người tiến tới vây quanh.

“Không muốn, các người không thể, đại thúc đại lượng, mong các ngươi bỏ qua cho ta đi, Song Nhi còn nhỏ, song Nhi mới mười năm tuổi, không chịu được nhiều người các ngươi như thế... A .... Không muốn ... Ư.. Bát thúc không muốn... Mau dừng lại... A... Ân...” U Bát cuối cùng cũng chính thức bắt đầu đút vào, con cặc to lớn trong khe l** tiến sâu vào trong, mang theo hai mép thịt co bóp. ( truyện sắc hiệp )

Hai bàn tay nhỏ Song Nhi lúc này cũng bị bắt nắm lấy 2 con cặc, cặp vú vừa bắt đầu phát dục thì bị phân biệt 2 người, một lão bá tầm năm mươi tuổi chiếm lấy, một trung niên mặt sần sùi há miệng to lớn mút lấy hai cái núm vú nhỏ.

."A... A... Thả ta a... Không muốn... Biệt cắn ta núm vú... Không muốn... A... Ân. . . Quá sâu... Phía dưới... Không muốn... A... Ô..." nhỏ."A... A... Thả ta a... Không muốn... Biệt cắn ta núm vú... Không muốn... A... Ân. . . Quá sâu... Phía dưới... Không muốn... A... Ô..."

Còn một người trẻ tuổi, phát hiện cái miệng nhỏ của Song Nhi hoàn toàn không ai chiếm lấy, hắn giữ con cặc của hắm đâm vào. Song Nhi thấy miệng mình bất thình lình bị một cái gì vừa tanh vừa hôi tiến vào, khó khăn dùng cái lưỡi nhỏ thơm tho chạm lấy đầu cặc, tưởng như có thể cản nó ngừng đâm vào trong miệng, như thế càng làm cho người trẻ tuổi thêm khoái cảm. Người trẻ tuổi này chỉ cảm giác được dưới háng tiểu mỹ nhân vận dụng đầu lưỡi liên tục cọ xát đầu cặc, đạt đỉnh khoái cảm, không kìm được xuất ra, toàn bộ tinh dịnh bắn hết vào trong cái miệng nhỏ Song Nhi. Song Nhi không kịp phun ra, nuốt hơn phân nửa. Lúc này cái cảm giác đau đơn bị phá thân dần biến mất, khoái cảm dần dần từ hạ thân truyền tới, chỉ cảm giác thấy đầu cặc U Bát nhanh chóng tại sâu trong hoa tâm của mình, một cỗ nóng chảy xông thẳng vào hoa tâm, Song Nhi toàn thân run rẩy, như bị tinh dịch nóng bỏng làm lên cao triều lần đầu tiên trong đời mình.

Con cặc vừa xuất tinh rời khỏi khe l**, thì ngay lập tức một cái khác đâm tới, tốc độ nhấp còn nhanh hơn trước. Trên miệng cũng thế, một con cặc vửa rút đi, lại có cái khác tiến đến “ Ngậm nó cho chúng ta. “

"Không... Không muốn... Bẩn quá... A... Không... Mở ra... A..." Song Nhi lắc đầu qua hai bên né tránh, con cặc chỉ có thể tại môi cọ qua cọ lại. “Chê bẩn hả, ta cho ngươi biết thế nào là bẩn” Tên bị Song Nhi chê bẩn lật úp người Song Nhi lại, bắt nằm lên một tên khác, mà con cặc của tên đó vẫn đâm sâu vào trong l** Song Nhi. Hắn lấy hai tay, banh lỗ đít Song Nhi ra, đút một ngón trỏ tay trái đâm vào sâu. “A.... Đau quá... Rút ra đi... A...Tha cho ta... Ư..” Cái miệng đang hét liền bị một con cặc khác tiến vào, đâm sâu vảo cổ họng. Phía dưới, sau khi đút một ngón tay vào lỗ đít, hắn đút tiếp ngón trỏ tay phải vào, kéo mạnh lỗ đít Song Nhi sang hai bên, rồi úp mặt vào mông, thè lưỡi ra đưa vào trong hậu môn Song Nhi liếm mút. Phía dưới bị kéo mạnh, Song Nhi đau đớn, muốn hét lên nhưng lại bị con cặc khác chặn ở cổ họng, nước mắt nước mũi đầm đìa chảy ra, ướt đều hai má. Tên phía dưới liếm mút xong, đặt đầu cặc tại lỗ đít Song Nhi, sau đó lấy sức đâm thật mạnh vào sâu bên trong, cả con cặc hắn lút sâu vào trong, Song Nhi đau quá, hậu môn co bóp, làm cho hắn khoái cảm, không tiếp tục hành động mà ngửa mặt lên trời vẻ hưởng thụ.

“A...Đau quá...Các ngươi nhẹ thôi... Khe l** không chịu nổi...Đâm sâu quá...Ta ngậm cho các ngươi....A..” Lúc này tên phía trên rút ra, 2 tên phía dưới bế Song Nhi dậy, đứng thẳng, một tên áp phía trước, 1 tên áp phía sau, Song Nhi vừa hổn hển thở vừa kêu, tinh dịch chảy ra từ khóe miệng, nhễu xuống cổ và bầu ngực. Phía dưỡi 2 con cặc không để ý đến lời van xin, bắt đầu chuyển động nhanh đâm sâu vào trong, phát ra tiếng lạch bạch. L** và lỗ đít song Nhi như muốn rách ra, căng hết sức lại co chặt ép lấy dương vặt 2 tên. Đạt đến đỉnh khoái cảm, 1 con cặc bắt đầu phun xuất. Song Nhi cảm thấy bên trong lỗ đít bị bắn vào một loại dịch nóng chảy.

"Các ngươi làm cái gì mà đái vào trong thân thể ta ', là đái sao? Nóng quá a." "Nó kêu là tinh dịch, xuất vào trong thân thể nữ nhân để mang thai."U Bát đáp. Song Nhi nghe vậy bị dọa sợ, "Không muốn, ta không muốn có hải tử của các ngươi, không muốn lần nữa chơi Song Nhi ', A. . ."

"Thúc thúc. . . Không muốn. . . Cầu ngươi đừng bắn vào trong... A... A... Song Nhi không muốn mang thai... A... A..." Một đại thúc lúc này dừng không kịp, đâm sâu vào trong bắn ra, khe l** Song Nhi quá chặt, hắn xuất ra vẫn không nhịn được đâm sâu thêm vài cái mới thỏa mãn rút ra.

Bị liên tục bảy người bắn ra trong thân thể, Song Nhi biết những tên sắc lang còn lại chắc chắn không dễ dàng bỏ qua cho mình, nghĩ thầm không bằng chính mình phối hợp với bọn chúng, may ra chúng có thể nhẹ nhàng tha cho mình. Nghĩ đến đây, nàng thả lỏng thân thể, nỗ lực mút hai bên miệng hai con cặc, hai chân phía dưỡi cũng kẹp chặt lấy eo của nam nhân. Song Nhi phát hiện chính mình đối với tinh dịch nam nhân tựa hồ đặc biệt mẫn cảm, mỗi một nam nhân xuất tinh, chính mình lại đạt cao triều một lần, lần này cũng phải là nam nhân thứ sáu .

"A... Ngươi cũng bắn ra... Nóng quá... Không muốn... Không được... Khe l** chịu không nổi '... A... A... Xong rồi, toàn xong rồi đi, a. . . Thế nào vừa một cái. . . A. . ." Song Nhi lúc này trên mặt tràn đầy tinh dịch, hai núm vú nhỏ hồng đã sớm được người bú mút sưng mọng lên, dưới hạ thân cũng là hai trường thương đang đâm ra đâm vào, dưới đùi, bắn chân tinh dịch cùng dâm thủy đang chảy ròng xuống gót chân, nhỏ xuống dất thành vũng.

Lúc này, U Bát là lần thứ hai tiến vào khe l** Song Nhi, những người khác cũng đều hai lần, hiện đang mút tay mút vúi cùng với ngón chân. Song Nhi thì vừa mới tại lần nữ mười năm, chẳng biết vì đầu cặc của ai đâm vào hoa tâm mà xuất ra cao triều. Đợi sau U Bát làm một lần nữa, mọi người rốt cục vô lực chiến đấu thêm, mặc lấy quần áo về phòng nghỉ ngơi, chỉ để lại Song Nhi bất tỉnh nằm trên nền nhà, khắp mình đầy tinh dịch, trên mặt tóc tai bết tinh dịch dính lên má lên trán. Đến nửa đêm tỉnh dậy, nhìn khắp mình toàn tinh dịch, lại thêm đầu vù, hai khe l**, lỗ đít sưng vù, tràn đầy tình dịch, mới nhớ ra mình bị nhiều nam nhân thay phiên hãm hiếp, không nhịn được khóc nức nở. Đợi sau khi tẩy rửa thân thể, khô ráo, mới tự mình về phòng nghỉ ngơi.

."Bọn chúng chơi ta, khẳng định là sợ hãi suốt đêm đào tẩu, chỉ cần ta không nói Tiểu Bảo sẽ không biết, ta vẫn là hảo Song Nhi băng thanh ngọc khiết của hắn..." Nghĩ đến đây, Song Nhi an tâm, cùng vì quá mệt mà bắt đầu ngủ say.

Ai dè sáng hôm sau Song Nhi tỉnh dậy thì phát hiện, U Bát cùng bọn phu khuân đồ đều ở lại, Song Nhi vừa nhìn thấy bọn chúng thì mặt đột nhiên thẹn thùng ửng hồng, đầu cũng không dám ngẩng lên. Tiểu Bảo thấy sắc mặt Song Nhi có điểm lạ, nghĩ rằng nàng có bệnh, khăng khăng ép nàng lên xe ngồi, Song Nhi cũng không muốn đối mặt cùng bọn U Bát, liền đồng ý, trốn trên xe ngựa, đoàn người lại lên đường.

Chân Tiểu Bảo cũng đỡ dần, cùng U Bát lấy ngựa đi phía trước dẫn đường, Song Nhi ngồi tại xe ngựa đi cuối đội. Đi một hồi, U Bát nói muốn lưu lại bên đường, đi tiểu tiện, thật sự là hắn rình lúc Tiểu Bảo không để ý, nhảy vào trong khoang xe Song Nhi. Tiểu bảo cưỡi ngựa phía trước, hoàn toàn không biết phái sau phát sinh chuyện gì, khoang xe Song Nhi lắc lắc, tại đó lờ mờ truyền ra thanh âm thiếu nữ rên rỉ... Sau một hồi, U Bát quần áo không ngay ngắn lẻn ra ngoài, ngay lập tức lại thấy một tên khác lẻn vào. Song Nhi không nghĩ đến bọn chúng cách xa Tiểu Bảo gần như thế mà dám luân phiên cưỡng gian mình, khe l** cương cứng sưng múp bị mở ra, tinh dịch của nam nhân khác nhau tiến đến, khoái cảm lần này so với hôm qua hoàn toàn mãnh liệt hơn, Song Nhi khó khăn nhịn xuống cũng không dám kêu lên, chỉ sợ Tiểu Bảo nghe thấy.

Những nam nhân này hình như cũng phát hiện ra nhược điểm của nàng, mỗi lần đều hứng thú đút vào chỗ sâu nhất, dùng sức chạm lấy Song Nhi đích hoa tâm, nàng rõ ràng cực sướng song lại không dám biểu hiện cùng với kêu rên. Song Nhi bị những con cặc lớn gian dâm đạt được cao triều không ngừng, bên trong âm đạo vừa một lần nữa được rót vào tinh dịch, không nghi đến khoang xe đi cuối cùng, vốn không quan trọng nhất lại thành khoang xe hoan lạc, được U Bát cùng bọn phu xe bảo vệ tốt nhất.

“A... Thúc thúc muốn ngươi bắn ra sao... Ân... Không muốn... Cầu ngươi... Rút…ra đi... Không muốn tại trong đó... Song Nhi không muốn mang thai... A... Ngươi... A... Không muốn bắn... Hảo nóng... Không muốn... A. . . Song Nhi không muốn... A... A... A..."

Song Nhi cầu khẩn chỉ càng có tác dụng kicks thích nam nhân thêm hung mãnh tại bên trong thân thể nàng xuất tinh, nàng không ngừng đạt được cao triều. Tới một ngày, cuối cùng cũng đến ThanhLương Tự, Song Nhi thóat ra khỏi tám người. Cái gì cũng không muốn nói, song Tiểu Bảo lại kêu thưởng nhiều tiền cho chúng. Nhưng hắn nào biết, trong đũng quần của hảo nha đầu Song Nhi ướt dính tinh dịch, một thiếu nữ gần mười năm tuổi bị tám người đại nam nhân luân gian như thế nhiều lần, lại muốn thưởng nhiều tiền. Nhìn lấy mọi người nhận tiền thưởng xog đi xa, song Nhi lúc này mới thở phào một hơi, đoạn lịch sử này sẽ vĩnh viễn không bị Tiểu Bảo biết.

Ở Thanh Lương Tự chăm sóc cho lão hoàng gia một thời gian, Tiểu Bảo chạy loạn bị Bàn Đầu Đà bắt, Thiếu Lâm tự phái mười tám la hán truy theo tìm.Song Nhi cũng theo sau.

Tuy nhiên, Song Nhi phá thân không lâu, dần dần khí lực mất hết, Trừng Quang phương trượng trong mười tám la hán cũng là mới chịu trọng thương, hai người rớt lại phía sau. Song Nhi tuổi còn nhỏ, Trừng Quang lúc đầu kéo tay nàng còn có thể miễn cưỡng đuổi kịp, nhưng lâu dần cũng hết sức. Trừng Quanh đành một tay vươn ra, vòng qua bờ eo Song Nhi, ôm sát trở lạ, tay còn lại cũng nhanh chóng đặt trên một bên vú, tiếp tục chạy. Song Nhi dù là có cảm giác bị đụng chạm, song thấy Trừng Quang nhiều tuổi, lại là một Thiếu Lâm cao tăng, hẳn là không phải có ý khinh bạc mình, như thế nào lại như bọn U Bát, nghĩ đến bọn U Bát, không nhịn được trên mặt ửng hồng.

Trừng Quang lúc này là phiền lòng loạn ý, một tay như thế ép tới mỹ lệ thiếu nữ, trong tay hoàn toàn chộp lấy cả bầu vú, chính mình dù tuổi cũng có thể làm gia gia nàng, nhưng vẫn không nhịn được nghĩ nhữngý nghĩ kỳ quái. Dương vật trong vài thập niên chưa có phản ứng cũng không nhịn được tự giác trở lại. Trong lòng dục niệm không ngừng, vẹn vẻn chỉ cẩm lấy một bên cặp vú thiếu nữ không thể thỏa mãn, đột nhiên sinh ra một kế.

“Song Nhi, ôm ngươi di chuyển vẫn là quá chậm, sợ rằng không đuổi kịp Tiểu Bảo bọn chúng, mà trên lưng ta lại có thương, không thể cõng lấy ngươi, hay là ngươi chuyển vị trí, 2 tay ngươi ôm lấy cổ ta, hai chân từ phía trước quắp lấy eo ta, như vậycó thể di chuyển nhanh hơn một ít.” Song Nhi một lòng thầm nghĩ mau chóng đuổi kịp Tiểu Bảo, không chút nghĩ ngợi liền đồng ý.

Trừng Quang vừa chạy nhanh lại vừa yên ổn, Song Nhi dần dần đầu gục tại trên vai hắn ngủ. Trưng Quang dần dần thả chậm bước chân, lặng lẽ đưa tay từ trong tăng bà móc ra con cặc đỡ sớm dựng đứng, qua một lớp vải ngăn cách chạm vào mông đít Song Nhi. Dần dần có thể thấy ngăn cách quần áo làm hắn không thể thỏa mãn, hắn liền nhè nhẹ kéo quần Song Nhi xuống một chút, như thế khe mông, khe l** nàng hoàn toàn bại lộ trong vòng phạm vi công kích của con cặc lão. Trừng Quang nhìn không được cảnh vật mà dương vật hắn thấy được, nỗ lực hướng phía trên đâm tới, cuối cùng đầu cặc đụng phải hai miếng mềm mịn. Hắn vẫn tiếp tục chạy, như vậy đầu cặc tại hai miếng thịt mềm chỗ khe l** cọ qua cọ lại, nhưng lại không đi vào trong. Song Nhi giờ này trong giấc mộng, thấy U Bát cùng 7 người nữa xông lại nàng. Trừng Quang bị cọ xát kích thích, cảm thấy vẫn chưa thỏa mãn, liền cúi người xuống, làm hạ thể Song Nhi cũng hạ xuống, cảm thấy đầu cặc đã tại chỗ cửa miệng l** Song Nhi, liền mãnh liệt đẩy hông đâm lên trên một cái. Dương vật toàn bộ đã đâm vào trong âm đạo nàng.

Song Nhi vừa bị đâm vào một cái liền tỉnh dậy, hiểu ra bên trong hạ thể mình vừa nhiều ra một cái dương vật nóng bỏng, không khác của hội U Bát, biết hcính mình lại bị gian dâm.

"Đại sư, ngươi có thể nào... Ôi a..." Lúc này đầu cặc Trừng Quang đã chạm vào hoa tâm Song Nhi. lại thuận theo Trừng Quang đang chạy, thân thể Song Nhi trên người hắn phập phồng phận phồng, con cặc lớn ở trong thân thể nàng đâm lên đâm xuống. Song Nhi bị đâm nên chỉ có thể “ Ân...Ân...A...”. Không ngừng xuất ra dâm khiếu, cái gì cũng nói không nên lời.

Hai tay Trừng Quang cởi áo trên của Song Nhi, lộ ra một cặp vú trắng nõn cùng hai hạt núm vú hồng phấn nhỏ. Thuận theo thân thể Song Nhi phập phồng, lại hướng lên trên làm Trừng Quang có thể sử dụng đầu lưỡi liếm lấy núm vú Song Nhi, phía dưới thì vẫn dùng sức đâm sâu vào trong. Song Nhi lúc này mệt mỏi, toàn thân vô lực, mấy ngày trước bị U Bát luân gian còn chưa hoàn toàn khôi phục, lại chạy liên tục đuổi theo Tiểu Bảo, nay lại bị lão hòa thượng vừa chạy vừa địt, không thể phản kháng. Nhưng bên trong thân thể lại truyền tới khoái cảm phi thường rõ ràng. 

"A... A... Ta muốn đái, đái...". Trừng Quang thấy trong thân thể Song Nhi có một cỗ nóng bỏng hướng đến trên đầu cặc mình, cũng đạt tới đỉnh điểm khoái cảm, tinh dịch phun ra, cả hai người thân hình run run ngừng lại. Được một lúc, Trừng Quang tiến về một gốc cây, hướng lưng Song Nhi tựa vào gốc cây, hai tay nàng buông thõng, hai chân vẫn kẹp eo Trừng Quang nhưng lại không có chút sức lực, nếu không có hai tay Trừng quang đỡ lấy 2 bên mông nàng thì chắc nàng đã tuột xuống. Trừng Quang từ từ hạ Song Nhi xuống, rút con cặc mêm ra, để nàng ngồi dưới đất tựa vào gốc cây. Con cặc rút ra, từ giữa hai mép thịt hồng cũng chảy ra ngoài nước tiểu cùng với tinh dịch màu trắng.

“Việc hôm nay không thể tiết lộ, nếu không chúng ta sẽ không cứu Tiểu Bảo của ngươi ra. Ngươi ở đây nghỉ ngơi, ta lên phía trước tụ họp cứu người, đợi cứu xong sẽ quay lại đón ngươi. ” Trừng Quang sau khi chỉnh lại y phục của mình, hướng Song Nhi nói. Song Nhi mệt mỏi gật gật đầu, tỏ vẻ chính mình sẽ không nói lung tung. Một nữ hài tử bị người cưỡng gian thì làm sao lại đi nói linh tinh. Trừng Quang thấy nàng gật đầu, yên tâm, nhìn lại Song Nhi mấy lượt sau đó hướng núi chạy đi. Song Nhi thấy hắn chạy đi, nhắm mắt nghỉ ngơi chút đỉnh, song lại cảm thấy thân thể có chút lạnh, lúc này mới phát hiện quần áo mình vẫn chưa mặc lại, áo đã bị cởi hết ra, từ trên hai vai xuống đến rốn bụng, may mà còn có đai lưng giữ áo ở lại ngang bụng, phía dưới cái quần đã bị tụt xuống, mắc ở hai mắt cá chân. Cặp vú nhỏ cùng khe thịt hồng phấn đều bại lộ ra. Mà nàng hiện tại chính mình cánh tay còn không nhấc lên nổi, huống chi mặc lại quần áo.

Tại thời khắc xấu hổ này, một tiều phu từ trong rừng đi ra ngoài, thấy chỗ xa một thiếu nữ ngồi tựa vào gốc cây, không nhịn được tò mò đi lại gần. Vừa đến gần, thấy không phải chỉ là một tiều nha đầu xinh đẹp, mà còn là lộ hết da thịt trắng nõn, tươi mơn mởn. “Phía dưới hoàn toàn là lông tơ, so với lão bà trong nhà thì vạn phần hơn, nhìn nàng tuổi chắc cũng mưmười mấy, vậy mà có vóc dáng hơn người...” tiều phu miên man suy nghĩ.

Song Nhi thấy có người lại đây, là một đại thúc tầm bốn mưoi tuổi, dù cảm giác xấu hổ nhưng không có biện pháp, chỉ có thể nói:

"Đại thúc, ta trên đường đi gặp người xấu, bị cường, cường... , ta hiện tại không có khí lực ', cầu ngài giúp ta mặc quần áo vào." Tiều phu nghe vậy, nghĩ thầm: "Tốt a! Không có khí lực càng tiện a." Trên môi liền nói: "Được rồi." Song Nhi lúc này mới thả tâm, nghĩ thầm may mắn gặp được người tốt, cũng không phải nam nhân nào cũng đều thừa cơ hội gian dâm mình, nàng lại quá mệt mỏi, liền nhắm mắt xuống. Nhưng lại thấy tiều phu đặt mình nằm xuống đất, sau đó tại chính trên người mình sờ mó, đôi tay liên tục dị động tại những vị trí mấu chốt trên cở thể mình, trước sau không có mặc lại quần áo cho mình. Mở mắt ra, dĩ nhiên lại thấy trước mặt, tiều phu đại thúc rút ra một cái dương vật to lớn dài chừng tám tấc, đang tại chính cửa l** của mình lựa khe xâm nhập.

"Không muốn, a..." Tiều phu đâu có để ý, mãnh liệt đâm vào một cái, do trong ngừoi Song Nhi vẫn còn tinh dịch của Trừng Quang, nên con cặc tiều phu trơn tuột đâm sâu vào tít trong l** Song Nhi, đầu cặc đụng vào hoa tâm mới dừng lại. lại."Rốt cuộc thật là mềm , l** này thật đúng là chặt a, bị người khác chơi trước cũng không rộng ra, kẹp chết lão tử '." Đối mặt với con cặc tiều phu không ngừng xuất nhập, Song Nhi chỉ có thể không ngừng rên rỉ: "Không muốn... A... Không muốn... A..." Khóe mắt hai hàng nước mắt nóng chảy ra ngoài. Vừa rồi mới bị một cao tăng cưỡng hiếp qua, nay lại bị một tiều phu đốn củi tiếp tục cưỡng hiếp, ”lần trước thì bị tám người luân gian hàng chục lần, ta mới mười năm tuổi, tại sao lại bị nhiều nam nhân như thế chơi qua. Tiiểu Bảo thiếu gia còn muốn ta sao, không, tất cả là do ta bị cưỡng gian, ta không phải tự nguyện cho bọn chúng chơi, Tiểu Bảo chắc sẽ tha thứ cho ta” Tự an ủi chính mình như thế, Song Nhi cảm thấy an tâm hơn một chút, cũng tùy ý để tiều phu tại trên cơ thể mình hoạt động, chỉ là trong miệng không ngừng nói "Không muốn... A... Không muốn...".

Lúc này, tiều phu túm lấy hai chân Song Nhi tách ra, sau đó nâng lên gác hai chân nàng lên vai mình. Hạ thân liên tục hoạt động cũng không ảnh hưởng đến phía trên, tiều phu dùng tay đùa bỡn cặp vú Song nhi, hai núm vú nhỏ đã sớm bị hắn bóp nắn cho cương lên, còn lưỡi hắn đang không ngừng liếm dọc bắp chân Song Nhi, liếm về phía bàn chân, hắn mút lấy ngón chân nàng như là có dính mật ngọt.

Được một lúc hắn đổi tư thế, hắn đỡ Song Nhi ngồi dậy, bắt hai tay Song Nhi quàng qua cổ mình, hai chân nàng vẫn bị hắn gác trên hai bên vai, hai tay hắn vòng qua ôm lấy hai bên mông Song Nhi đứng dậy. Song Nhi nhận thấy tư thế giống lúc Trừng Quang vừa chạy vừa địt nàng, chỉ là lúc này hai chân nàng không quặp trên eo mà là gác trên vai, nàng luyện võ từ nhỏ, thân thể dẻo dai nên cũng không thấy có gì khác biệt. Sau khi đứng vững, tiều phu bắt đầu dùng sức, hắn quanh năm chặt và vác củi nên rất khỏe, hắn dùng hông đẩy lên, nâng cả thân thể Song Nhi lên, sau đó lại rút nhanh về, thân thể Song Nhi lúc này bắt đầu theo trọng lực rơi xuống thì hắn dùng hông đẩy lên, người Song Nhi lại bị hất lên. Cứ như thế, mỗi lần dương vật của hắn đều đâm đếm tận cùng chạm vào hoa tâm Song Nhi. Mỗi lần đâm vào, là từ phía dưới lại phát ra tiếng bạch bạch rất to của da thịt va vào nhau, đồng thời nước nhờn Song Nhi tiết ra cùng với tinh dịch Trừng Quang còn sót nổi thành bọt trắng, bám đầy lên lông l** rậm rạp của tiều phu. Bị đâm sâu và mạnh như vậy, Song Nhi liên tục đạt khoái cảm, chỉ biết mắt nhắm nghiền hưởng thụ.

Đang mê man, Song Nhi bỗng thấy có một đôi môi mút mạnh lấy môi mình, từ đó một cái lưỡi mềm ướt nóng bỏng luồn lỏi tách môi nàng ra, đi vào trong, cuốn lấy lưỡi nàng. Nàng theo bản năng, cũng chủ động cuốn mút lấy. Đúng lúc này, nàng như bị điện giật, cảm thấy phía dưới hậu môn, đôi tay tiều phu đang banh mông mình ra, rồi từ đó một ngón tay đâm vào hậu môn, nàng không nhịn được bỏ dở nụ hôn mà ngửa đầu lên trời “A” một tiếng. Đang hôn lại bị ngừng đột ngột, tiều phu như thấy cụt hứng, liền úp mặt vào bộ ngực Song Nhi, há mồm hết cỡ ngoạm lấy một bên vú Song Nhi, cái lưỡi không ngừng khuấy động tại núm vú. Cảm thấy núm vú quá mê người, tiều phu đại thúc không nhịn được cắn nhẹ một cái, đồng thời phía dưới lại thêm một ngón tay , hai ngón tay liền đâm sâu hơn vào hậu môn Song Nhi.
“Đừng mà...A...Đau ...Xin người...Đừng Mà...A” Vừa đau lại vừa sướng, Song Nhi không ngừng rên rỉ. Đại thúc thấy vậy càng hứng khởi, đâm vào nhanh hơn. Như đạt đến đỉnh điểm, cả người run lên, “Hừ...Hừ” gầm nhẹ một tiếng, đầu cặc bắn tinh dịch vào trong người Song Nhi. Song Nhi cảm thấy tiều phu đại thúc xuất tinh, bất giác khóe mắt lại trào ra nước mắt, như là đau khổ khi lại bị thêm một ngừoi bắn vào bên trong.

Hạ Song Nhi nằm xuống đất, tiều phu đại thúc rút con cặc ra, không ngờ sau khi xuất tinh mà vẫn hùng dũng đứng thẳng. Song Nhi thấy vậy liền kinh sợ, vẻ hoảng hốt hiện ra trên mặt, nhìn thấy biểu tình như vậy của Song Nhi, đại thúc cảm thấy một cỗ tự hào từ trong lòng. Nhìn về phía khe l** Song Nhi, thấy đã sưng hồng lên, lỗ l** rộng mở, từ đó tràn ra đầy tinh dịch, bọt trắng nổi lên, lại nhìn về phía dương vật mình vẫn đứng thẳng, đại thúc liền lật Song Nhi nằm sấp xuống, kéo cái mông nàng chổng lên trời, đùi vuông góc với mặt đất, phía trên ngực và mặt nàng vẫn áp sát với mặt đất.

“Tha cho ta đi đại thúc...Ta không chịu nổi nữa rồi...Làm ơn...Tha cho ta đi mà..” Song Nhi thấy tiều phu đại thúc kéo mông mình, biết vẫn tiếp tục bị cưỡng hiếp, liền cầu xin.

Bỏ qua lời cầu xin của Song Nhi, đại thúc lấy hai ngón tay quệt qua khe l** Song Nhi, làm hai đầu ngón tay dính đầy tinh dịch, lại lấy số tinh dịch đó quệt vào hậu môn Song Nhi. Sau đó, hắn cầm lấy con cặc mình kề vào lỗ đít Song Nhi, chà qua chà lại. Đột nhiên, hắn đâm mạnh một cái, con cặc đâm vào lỗ đít Song Nhi, nhưng đâm được một nửa thì chặt quá không vào được nữa.
Bị đâm bất ngờ lại mạnh bạo, hậu môn Song Nhi như bị xé rách ra, nàng đau quá không nhịn được hét lên một tiếng, sau đó ngất lịm đi.

Chờ một lúc cho hậu môn Song Nhi rộng ra, tên tiều phu bắt đầu từ từ nhấp nhẹ. Như thấy phía trước thông thoáng, hắn lấy sức đâm mạnh một cái. Lần này cả con cặc của hắn đâm lút cán, sâu vào trong lỗ đít Song Nhi. Dù đã ngất đi, nhưng dường như cơn đau quá mức, cơ thể nàng co giật một cái. Tên tiều phu vẫn không để ý, liên tục đâm ra đâm vào, được một lúc, hắn lại đạt đến cao trào xuất tinh lần hai. Sau khi xuất tinh, hắn lấy dương vật lau lau vào mặt Song Nhi cho sạch tinh dịch, liền đứng dậy mặc lại quần áo. Thu dọn chỉnh tề chuẩn bị dời đi, hắn như luyến tiếc nhìn lại Song Nhi một lượt, lại nghĩ thầm:” Tiểu cô nương này xinh đẹp, hai cái khe lại chặt như thế, cứ như vậy bỏ đi thì tiếc quá.” Ngẫm nghĩ sao một lúc, hắn liền mặc lại quần áo cho Song Nhi, sau đó cõng nàng lên dời đi, bỏ lại phía dưới đất một mảng tinh dịch cùng nước tiểu hỗn tạp. 

Đột nhiên thấy con cặc xuyên thẳng vào bên trong l** mình, cảm giác đau đớn truyền đến, “A” lên một tiếng, huyệt câm lại bởi vậy mà được giải. Thụy Đống thấy con cặc đâm vào một nửa, như bị một vật cản đường đi, hắn kinh nghiệm phong phú, đương nhiên biết như thế là cái gì, hắn cũng rõ ràng phá đi là thống khố, nhưng lại không ngờ có thể giải huyệt câm của tiểu cô nương. Hắn lại không muốn điểm huyệt câm lần nữa, lại sợ nàng không nhịn được đau mà kêu ra thành tiếng, lền dùng miệng hôn lấy đôi môi đỏ của tiểu quận chúa, lúc này mới dám ở phía dưới dùng chút lực.. Tiểu quận chúa thở một hơn, thấy phía dưới bớt đau đớn, đồng thời đôi môi bị hôn hé ra, thấy đầu lưỡi Thụy Đống luồn vào, tại trong miệng mình quấn quít, lại mút lấy lưỡi của nàng. Thụy Đống mãnh liệt đem bộ phận phía dưới toàn lực cắm thẳng vào, đầu cặc đụng vào hoa tâm bên trong. Âm đạo xử nữ đóng chặt hoàn toàn khai mở, âm hộ thiếu nữ 14 tuổi nhanh chóng ép lấy con cặc lớn. Hắn cảm thấy thân thể tiểu cô nương ở phía dưới truyền đến một trận run rẩy, tựa hồ muốn xuất ra, hắn không cách nào kiềm chế, dồn thêm sức, dộng môt cái thật mạnh, thật sâu, đầu cặc lại đụng vào hoa tâm tiểu quận chúa. (hết)
Loading...