Loading...

Truyện 18+ Tôi trả thù

Loading...
Truyện 18+ Tôi trả thù
Cha mẹ đặt đâu con ngồi đó cho nên mới 18 tuổi đầu tôi đả có chồng. Ông xả lớn hơn tôi 15 tuổi, là một thương gia nên thường xuyên phải xa nhà vì công việc làm ăn, có khi cả tuần không về nhà là chuyện thường xuyên.

Sau khi tôi sinh đứa con trai đầu lòng kháu khỉnh dể thương, thì ông xả không muốn tôi sinh con nửa vì sợ sinh đẻ nhiều lần người tôi sẻ xấu đi, nên tôi phải đặt vòng tránh thai vào tử cung và cứ phải thay đổi vòng mới mổi 5 năm một lần.

Tôi cảm thấy rất hạnh phúc có cuộc sống nhàn hạ và đầy đủ vật chất nầy, tôi không phải làm gì nặng nhọc cả, chỉ ở nhà lo chăm sóc con, dọn dẹp nhà cửa và cơm nước mà thôi.
Nhưng cuộc sống hạnh phúc nầy của tôi chỉ kéo dài được mười mấy năm, thì ông xả sinh tật bay bướm lăng nhăng với các cô gái trẻ đẹp bên ngoài mổi khi xa nhà, và bắt đầu lơ là việc chăn gối với tôi, không còn mặn nồng thường xuyên như trước nửa.

Nhiều lúc tôi cảm thấy tủi cho thân phận mình, nhất là nhửng đêm nằm lẻ loi một mình trên giường, tôi cảm thấy như thiếu thốn một cáí gì đó, khiến tôi cứ trăn trở không sao ngủ được.
Tôi muốn thoát ra khỏi hoàn cảnh nầy, nhưng đành bất lực và chấp nhận cuộc sống buồn tẻ nầy cho êm cửa êm nhà.Tôi cố gắng sống an phận cho qua ngày tháng, nhưng đột nhiên tai ươn gió vạ đưa đến khiến cho cuộc sống bình thường của tôi bị xáo trộn hoàn toàn.

Một ngày nọ sau chuyến đi xa về, ông xả cho tôi biết là vài ngày nửa sẻ có thằng cháu, con của bạn ông xã từ xa đến tu nghiệp tại thành phố nầy, nhà còn dư phòng để trống nên ông xã cho hắn về nhà tạm trú trong thời gian tu nghiệp và ông xã biểu tôi chuẩn bị sẳn một phòng cho hắn ngủ.
Tôi không mấy hài lòng về việc nầy, Bạn bè ở xa, nên việc gởi con tạm trú trong nhà tôi củng là điều hợp lý, nhưng thằng cháu đả là người lớn, hắn hơn con tôi cả chục tuổi, sao ông xã không nghỉ đến cảm giác của tôi trong những lúc ở nhà chỉ có tôi và người cháu? Nhưng ông xã muốn sao thì tôi nghe vậy, tôi cứ làm tròn bổn phận cơm nước cho hắn mỗi ngày, chứ làm sao tôi dám có ý kiến gì.

Thật sự là tôi rất khó chịu khi có người khác hiện diện thường xuyên trong nhà. Từ khi có sự hiện diện của hắn trong nhà, quả thực là một cực hình đối với tôi, vì tôi có thói quen trong nhà không bao giờ mặc quần áo lót, chỉ mặc bên ngoài áo ngủ mỏng mà thôi.
Ngay cả khi lên giường ngủ tôi cũng phải trần truồng thì mới ngủ ngon vì được thoải mái. Giờ thì tôi phải ăn mặc kín đáo suốt ngày nên cảm thấy gò bó chật chội, không thỏai mái chút nào.

Nhưng việc tôi ăn mặc kín đáo trong nhà là điều trái ngược với ý thích của ông xả, cho nên một hôm ông xã nhìn tôi và nói:
- Người em đẹp...việc gì phải ăn mặc kín đáo như vậy...em cứ thoải mái như trước đi"

Nghe ông xã nói làm tôi được thể, càng ăn mặc thiếu vải nhiều hơn. Thằng cháu chắc cũng ngạc nhiên lắm, mấy ngày đầu thấy tôi rất kín đáo, sao bỗng dưng bây giờ tôi lại mặc áo ngủ cột dây hở cổ mà không mặc nịt vú?

Mọi việc rồi củng êm thắm đâu vào đó, càng sống chung lâu ngày tôi càng có cảm tình với hắn. Nhửng bửa cơm tối thường có hắn phụ giúp mọi việc trong bếp, nên tôi bắt đầu cảm thấy dể chịu hơn, nhất là nhửng đêm ông xả vắng nhà, có đàn ông trong nhà củng tốt, tôi cảm thấy được yên tâm, và củng bớt cảm thấy trống vắng cô đơn.

Khi thằng cháu sắp mãn khoá tu nghiệp và hắn sẻ rời khỏi nhà nầy, thì bất ngờ có chuyện xảy ra khiến cho cuộc sống trong gia đình tôi bổng dưng bị đảo lộn hoàn toàn về tình cảm củng như đạo lý.

Cái đêm định mệnh đó là một ngày chủ nhật tồi tệ nhất trong đời tôi, nhưng lại là một đêm vui vẻ nhất của bạn học cùng trường với con trai tôi, vì hôm đó là sinh nhật thứ 16 của cậu ta. Gia đình cậu ấy mời gia đình tôi đến nhà họ dự tiệc để chia vui.
Nghe con tôi nói là ăn uống xong sẻ có màn nhảy nhót đến 2, 3 giờ sáng, và ban nhạc giúp vui đêm đó do một nhóm bạn bè của con tôi điều khiển và con tôi là một thành viên trong ban nhạc. Nó xin phép tôi cho nó ngủ lại nhà bạn nó, sáng hôm sau hai đứa cùng đến trường học luôn thể.

Ngày đi dự tiệc đến nhằm lúc ông xã bận đi xa, nên tối hôm đó chỉ có mẹ con tôi đi dự tiệc sinh nhật. Ham vui nên tôi uống bia và nhảy nhót tưng bừng đến say lúc nào không biết, tôi choáng váng đi đứng lạng quạng.
Con tôi thấy vậy liền nhờ chị của người bạn chở tôi về, nó không đưa tôi về được vì ban nhạc vẫn đang chơi và cần có nó.

Chị thằng bạn con tôi dìu tôi đến tận cửa và bấm chuông. Thằng cháu ở trần mặc quần short ra mở cửa. Hắn đưa hai tay luồn qua nách dìu tôi vào trong rồi đóng cửa lại.
Lúc nầy tôi chóng mặt quá nên đứng không vững, cả người tôi sụp xuống và tôi hoàn toàn không còn biết gì nữa.Thằng cháu thấy vậy liền khom người bế tôi lên rồi đi thẳng vào phòng ngủ của vợ chồng tôi.

Không biết là tôi đã thiếp đi trong bao lâu, tự nhiên tôi giựt mình tỉnh dậy, định thần một lúc, tôi nhận ra mình đang trần truồng nằm trên giường, tấm phủ che kín ngang ngực và cảm giác lành lạnh nhớp nháp bên dưới mông đít .
Tôi đưa ngón tay khều móc vào khe âm hộ, cảm giác nhờn nhờn, tôi liền đưa lên mũi. Tôi mất hồn khi ngửi thấy mùi tinh khí đàn ông. Tôi cố nhớ lại xem chuyện gì đã xảy ra, nhưng tôi chỉ nhớ mang máng là có ai dìu tôi về tận cửa nhà tôi, còn sau khi vào nhà thì tôi không nhớ gì nữa.

Tôi lại tủ lấy áo choàng mặc vào người rồi mở cửa phòng ra ngoài xem có ông xã tôi về hay không, nhưng bốn bề vắng lạnh. Tim tôi như muốn nhảy ra khỏi ***g ngực, chỉ có hắn làm chuyện nầy chứ không ai khác. Tôi rảo bước lại phòng hắn, định gõ cửa phòng để hỏi cho ra lẻ, nhưng tôi kịp suy nghỉ và dừng lại.
Chuyện đả xảy ra rồi, nếu hỏi thẳng thừng như vậy thì càng thêm xấu hổ, tôi quyết định làm thinh coi như không có chuyện gì xảy ra, đợi ngày mai xem thái độ hắn thế nào rồi tính sau.

Sáng nào hắn và con tôi củng tự hâm thức ăn tôi làm sẵn để ăn, rồi đi học. Tôi thường xuyên thức dậy rất muộn và khi xuống bếp làm thức ăn sáng, thì tôi nhận ra một tờ giấy để trên bàn ăn với nội dung như sau :
" Cháu thành thật xin lổi cô về chuyện đêm qua. Cháu có thu vào điện thoại từ đầu đến cuối việc xảy ra trong phòng. 2 giờ trưa Cháu sẻ về để cho cô xem. Mong cô tha lỗi "

Tay chân mình mẩy tôi rung lên như người ăn cắp bị bắt quả tang. Hắn muốn gì mà thu vào điện thoại cảnh hắn hiếp dâm tôi khi say chứ? Nếu không phải để sau nầy tống tình tôi thì làm gì, hay là hắn muốn làm tiền, bắt tôi phải chuộc để ông xã không biết chuyện ?
Tôi như người mộng du, thấp tha thấp thỏm đứng ngồi không yên. Tôi mong cho mau đến 2 giờ để xem trong điện thoại hắn có gì. Bổng điện thoại reo làm tôi điếng hồn vì tưởng hắn gọi, té ra ông xã gọi về cho biết chiều mai mới về tới nhà. Hú hồn, củng may là còn dư thì giờ để có thể thương lượng với hắn trước khi ông xã về tới.

Tôi chuẩn bị cơm chiều ngay bây giờ để có thì giờ nói chuyện với hắn. Xong mọi việc tôi đi tắm rửa cho tỉnh táo. Nghe tiếng xe hắn về tới, tim bắt đầu đập mạnh như gõ trống. Tôi không nói lời nào, cứ âm thầm theo hắn bén gót vào phòng ngủ của hắn.
Tôi mở cánh cửa phòng ngủ hắn rộng ra, để rủi như con tôi về thấy thì củng không sao, chứ đóng lại thì nó sẻ nghi ngờ tôi lén lút với thằng cháu thì nguy to.

Hắn mở máy vi tính lên, rồi kết nối điện thoại vào. Trong giây phút, hình ảnh đầu tiên hiện ra cho thấy hắn bồng tôi trên hai tay, chậm rãi từ ngoài đi vào phòng ngủ của vợ chồng tôi.
Hai tay tôi ôm quanh cổ hắn và môi tôi và môi hắn dính chặt vào nhau. Tôi nhìn xuống quần short hắn, thấy rõ ràng đã đội vải lên cao, chứng tỏ là hắn có ý định chiếm đoạt tôi nên mới nứng dữ vậy.

Hắn vừa đặt tôi nằm xuống giường, thì tôi chồm lên đưa hai tay cởi nút và kéo quần short hắn rơi xuống sàn nhà. Dương vật cứng như thanh sắt của hắn vừa bung ra, thì tôi cầm lấy đưa vào miệng bú mút ngon lành như thể tôi thèm khát từ lâu đời. Hắn lập tức lột quần áo trên người tôi ra.
Khi chiếc quần lót được hắn lột ra khỏi hai chân, thì tôi trần truồng như con nhộng. Tôi nhả cặc hắn ra khỏi miệng, rồi tôi tự động nằm xích lại cạnh giường, vừa đưa hai chân lên cao vừa banh rộng ra, âm hộ tôi phơi bày ra trước mắt hắn với hai mép *** đả mở ra.

Hắn liền quì gối xuống sàn nhà, giang tay ra giử lấy hai đùi tôi rồi dúi mặt vào âm hộ ướt sũng nước dâm bóng lóang. Cứ thế hắn mút, hắn liếm, hắn nhây nhây rồi mút hai cái mép *** căng phồng. Chắc lúc đó tôi sướng lên chín từng mây, nên cả người tôi uốn éo như rắn bò và tiếng rên ú ớ trong họng của tôi mỗi lúc mỗi lớn, cho đến khi tôi lên tiếng năn nỉ :
- Đút vào làm em sướng đi anh...mau lên...em nứng quá"

Hắn đứng dậy khom lưng cầm dương vật duí dúi cho qui đầu lọt vào khe *** tôi rồi dập mạnh xuống sát đáy. Hắn nắc từng cú thật mạnh một lúc thì lật tôi sang thế bò chổng mông để hắn chơi kiểu chó.
Hắn đứng thẳng người cứ ôm giử hai bờ mông trắng phau của tôi mà ra sức tông mạnh vào *** tôi như cái máy, tưởng chừng như âm hộ tôi sẻ nát be bét. Bổng dưng hắn kêu lên oooo như bò rống, cùng lúc đó tôi cũng thét lên :
- Thật mạnh đi anh...mạnh thêm nửa...uiiiidaaa... em sướng...em sướng quáááááá..."

Hắn thôi nắc đứng yên, căn phòng trở nên yên lặng, hắn rút dương vật ra, xoay người tôi nằm ngửa ra giường, tôi bất động như chết, hắn kéo tấm phủ đắp lên người tôi. Hắn cúi xuống lượm quần short lên, lại góc phòng cầm lấy điện thoại rồi trần truồng đi ra ngoài.

Tôi nóng ran khắp người, xem tới đâu tôi bị kích thích đến đó nên âm hộ tôi dâm thủy tươm ra như suối. Hết phim, tôi vừa quay qua nhìn hắn, thì lập tức hắn ôm ghịt lấy tôi vào người hắn, rồi áp môi hắn lên môi tôi. Tôi như bị thôi miên, liền hé môi cho lưỡi hắn chui vào miệng, tôi đáp ứng nụ hôn môi của hắn một cách cuồng nhiệt.
Hắn đả cởi quần aó từ lúc nào mà tôi hề hay biết, và trong nháy mắt hắn đã kéo áo ngủ tôi ra khỏi đầu. Hai thân thể trần truồng nóng bỏng đổ nhào xuống giường. Những động tác làm tinh cuồng nhiệt mà lúc nãy tôi nhìn thấy trong phim, giờ được lập lại một lần nữa trên giường ngủ của hắn.

Cuộc ái ân sội động vừa kết thúc thì tôi liền đứng xuống khỏi giường, quơ vội lấy áo ngủ cầm trên tay định chạy về phòng ngay kẻo con tôi về tới. Nhưng trời xui đất khiến, tôi vừa quay người ra cửa thì tông vào thằng con đang đứng ngay cửa tự lúc nào.
Nó chới với lùi ra sau, cũng may là nó không té, tôi dừng lại vài giây để hỏi nó :
- Con có sao không...mẹ xin lỗi "
- Dạ không sao mẹ"

Tôi rảo buớc như ma đuổi về phòng trong khi nó vẫn còn đứng sửng sờ nhìn theo tôi. Tôi điếng hồn vì con tôi đã nhìn thấy tôi và thằng cháu vừa làm tình, tuy tuổi nó còn non nớt, nhưng hình ảnh vừa rồi sẽ mãi mãi ngự trị trong đầu nó.
Tôi hoang mang không biết tính sao, chắc chắn sớm muộn gì nó củng kể cho bố nó nghe. Không thể chậm trễ, tôi cần phải gặp nó ngay để lựa lời nói chuyện với nó, may ra còn hy vọng có thể cứu vãn tình thế.

Tôi lật đật đến nỗi không kịp rửa ráy cái chất hồ nhớp nháp của thằng cháu từ âm hộ tôi ứa ra chảy dài xuống chân, và xém chút nữa tôi quên cả việc mặc áo ngủ vào người, nãy giờ tôi vẫn cầm trên tay.

Tôi mở cửa phòng con bước vào, tôi run đến nỗi quên gỏ cửa. Trời đất ơi...thiệt đúng là ma đưa lối quỉ dẫn đường, tôi vào đúng lúc con trai tôi đang thủ dâm, nó nằm ngửa trên giường, cái quần short được kéo xuống ngang đùi. Thấy tôi xô cửa vào bất ngờ làm nó hết hồn, nó liền kéo quần lên rồi ngồi vụt dậy, đưa mắt nhìn tôi với vẻ ngạc nhiên.

Tôi liền đóng cửa lại ngay rồi nói với nó:- Xin lỗi con...mẹ sơ ý quên gõ cửa....chắc lúc nảy nhìn thấy mẹ...nên con phải làm vậy?"
- Dạ....
Tôi chợt nghĩ đây củng là một dịp may để tôi có thể mua chuộc thằng con, tôi liền nhìn nó vừa mỉm cười vừa nói tiếp:
- Dừng nửa chừng như vậy không tốt đâu con...hay là...để mẹ giúp con....xong việc rồi mẹ con mình nói chuyện sau nha ?"

Nói vừa dứt câu thì tôi tiến lại sát bên giường, đưa 2 tay đẩy nhẹ nó nằm xuống giường như lúc nãy, tôi ngồi xuống giường kế bên nó rồi đưa tay kéo quần nó xuống đùi.
Đã nhiều năm giờ tôi mới có dịp nhìn thấy cặc nó. Lần cuối tôi tắm cho nó, thì cặc nó cứ cương lên suốt, nhưng qui đầu chưa lộ ra ngoài, vậy mà bây giờ cái đầu lộ ra đỏ hồng nhìn đẹp thiệt.

- Waaa...không ngờ của con cũng bự dữ....đâu thua gì bố con "

Vừa nói tôi vừa cầm lấy cặc nó và cúi đầu xuống đút vào miệng. Cặc nó đang xìu nhưng chỉ vài giây trong tay tôi thì cứng lên như khúc gỗ. Tôi vừa bú mút đầu cặc đỏ hồng của nó vừa miết lên xuống chầm chậm. Tôi bị kích thích vô cùng khi làm chuyện loạn luân với chính con trai mình. Cảm giác cho biết nước dâm trong *** tôi đả tươm ra như suối.

Tôi muốn kéo áo ngủ lên cho nó nhìn âm hộ tôi trong lúc lầy lội nầy, để nó biết là tôi cũng đang nứng và tôi rất muốn cái hùng dũng của nó chui sâu vào trong tôi. Nhưng tôi chỉ thầm vậy thôi chứ tôi không dám trơ trẽn mời gọi con mình như vậy.
Tôi chờ đợi nó xin xỏ hoặc tự động nó đưa tay sờ mó vào người tôi, nhưng nó không dám làm. Nó nhắm lim dim hai mắt lại và kêu lên :
- Con thích quá mẹ ơi...làm nhanh thêm nữa đi mẹ....con sướng...con sướng lắm"

Tôi xọc mạnh và thật nhanh một lúc thì nó xuất tinh đầy ấp vào miệng tôi, tôi nuốt hết tinh khí ấm của nó vào bụng rồi kéo quần nó lên, nó ngồi vụt dậy hỏi tôi:
- Mẹ...mẹ có chuyện gì muốn nói với con ?"

- À...hồi nảy con về lúc nào...con thấy hết hả ?"
- Dạ không...con về tới lúc mẹ đang...ngồi trên bụng chú ấy và đưa lưng ra cửa...sau đó mẹ xuống giường cầm áo ngủ đi ra thì đụng vào con"
- Con có định kể lại cho bố nghe không?"
- Không đâu mẹ...mẹ đừng lo...nhưng mẹ...yêu chú ấy hả ?"

- Mẹ bị bắt buộc thôi....mai mốt mẹ sẻ nói rõ con nghe...mẹ cám ơn con đã không nói chuyện nầy cho bố con biết...mẹ về phòng nha"
- Mẹ...con cám ơn mẹ đả làm con sướng....con thích lắm,lâu lâu mẹ cho con nữa nha?"
- Con phải hứa đừng tự sướng một mình nữa thì mẹ sẻ chìu con...con nhớ đừng nói cho ai biết chuyện hồi nảy con thấy và cả chuyện mẹ con mình vừa rồi nha"
- Dạ...con biết...con hứa sẻ không làm một mình nữa....con để dành cho mẹ uống"

Phần 2

Tôi bước ra khỏi phòng con như một kẻ mộng du, đầu óc quay cuồng hoang mang rối loạn. Từ một chuyện nhỏ là tôi say rượu bị thằng cháu hãm hiếp, tôi đả không hô hoán lên là hắn hiếp dâm tôi thì thôi đi, hắn sướng cặc là được rồi. Không ngờ hắn lại bày đặt dùng điện thoại thu hình cảnh hắn hiếp tôi, để bây giờ té ra thêm chuyện kinh thiên động địa là tôi làm chuyện loạn luân với chính con trai mình, thiệt là rắc rối và bực mình hết chổ nói.

Tôi định bụng trở qua phòng hắn để hỏi cho ra lẻ xem hắn muốn gì vể đoạn phim tai hại kia, để kịp thương lượng với hắn trước khi ông xả về. Nhưng hồi nãy hắn vừa xuất tinh thì tôi vội vả xuống giường nên tinh khí hắn ứa ra từ trong âm hộ tôi chảy dài xuống chân, giờ bị khô héo khiến tôi khó chịu quá,
Hơn nửa biết đâu khi tôi sang, hắn không đè tôi ra bú liếm rồi đụ tôi thêm một lần nửa. Tôi đang là con tin trong tay, hắn muốn đụ tôi lúc nào mà chẳng được, tôi làm sao dám từ chối. Vì thế tôi cần phải tắm rửa sạch sẻ thơm tho trước khi qua phòng hắn để nói chuyện.

Tôi tắm xong và đang mặc áo, thì nghe tiếng gỏ cửa phòng. Tôi lại hồi họp tự hỏi thầm:" Ai nửa đây, hắn qua để bắt tôi cho hắn đụ, hay là con tôi qua đòi bú cặc nó thêm lần nữa?"
Tôi vội ra mở cửa, thì ra là hắn chứ không phải con tôi. Cửa vừa mở thì hắn trao tay tôi một tờ giấy gấp nhỏ lại và nói:
- Ngày mai Cháu mãn khóa học...đợi Chú về Cháu sẻ xin phép Cô Chú cho Cháu dọn ra...không tiện nói trực tiếp...nên Cháu xin gởi Cô thư nầy...Cháu xin phép về phòng"

Tôi làm thinh đóng cửa lại. Chắc là hắn ra điều kiện gì trong thư nầy nên mới khó nói trực tiếp. Chắc chắn là hắn không đòi tiền thì cũng đòi tôi cho hắn đụ dài dài, nếu không hắn sẻ đưa đoạn phim kia cho ông xã tôi. Tôi run rẩy mở thư ra xem.

"Thú thật là cháu đã yêu thầm cô và rất tôn trọng cô. Đêm qua cháu biết cô say, nhưng cháu không thể nào kìm chế bản thân, khi cô lầm tưởng cháu là ông xã. Cháu biết lúc đó cô đang nứng tình và khao khát được giải tỏa, nên cháu có bổn phận phải đóng vai ông xã để làm cho cô được thỏa mản nhu cầu và cháu củng được mãn nguyện. Cô cứ yên tâm, cháu không làm tiền hoặc tống tình cô đâu. Cháu chỉ muốn lưu lại hình ảnh sống động của người đàn bà mà trong thời gian qua cháu đem lòng yêu thích. Cháu chưa có vợ, nên đoạn phim kia sẽ giúp cháu hứng thú mỗi khi cháu tự sướng. Cháu mong cô tha thứ"

Xem thư hắn xong người tôi nhẹ nhổm đôi phần. Tôi xé thư nhỏ ra rồi bỏ vào thùng rác.Tôi vẫn còn lưu luyến những rung động và khoái cảm tuyệt vời khi thể xác hắn và tôi hòa nhập thành một trên giường. Tôi chưa bao giờ được thỏa mản trên giường với ông xã như với hắn đêm qua và mới đây. Hắn hoàn toàn không có lỗi gì, tất cả đều do tôi mà sinh ra lớn chuyện. Phải chi con tôi không bắt gặp tôi và hắn trên giường lúc nãy, thì tôi sung suớng biết bao.

Chuyện ngoại tình với thằng Cháu là do tôi đạo diễn và đóng kịch. Vở kịch tôi đóng rất xuất sắc và hoàn hảo, nếu như không có chuyện thằng cháu quay phim. Thằng cháu sẽ không bao giờ dám hé môi ra cho ai biết, vì tôi say rượu có nhiều người nhìn thấy, hắn sẽ mang tội hiếp dâm người đang say rượu, do đó tôi không lo sợ ông xã sẽ biết chuyện.
Nhưng tôi không ngờ lại xảy ra lớn chuyện như vậy, cũng tại hắn muốn ghi lại hình ảnh trần truồng đĩ thõa của tôi trên giường, để sau nâỳ hắn nhìn và tưởng tượng mỗi lần hắn tự sướng, nên hắn mới nghĩ ra việc thu vào điện thoại.

Nhiều năm gần đây ông xã càng lúc càng yếu kém sinh lý, nhưng ngược lại thì tôi càng ngày càng có nhu cầu sinh lý cao hơn, tuy nhiên tôi vẫn âm thầm chịu đựng được. Nhưng cái tật ông xã bay bướm bên ngoài là tôi rất thù ghét, mỗi khi về nhà lên giường là ngủ khò như xác chết, bỏ mặt tôi nằm trăn trở suốt đêm, không ngó ngàng gì đến nhu cầu sinh lý của tôi, khiến tôi phải bị ức chế lâu ngày nên tôi phải tự tìm cách giải tỏa.

Sau nhiều lần tôi bắt gặp cặp mắt như lạc thần của thằng Cháu nhìn xoáy vào ngực tôi, tôi bỗng dưng nghĩ đến việc sẽ dâng hiến cho hắn chơi. Tôi vừa được thỏa mãn nhu cầu vừa được trả thù ông xã cho bỏ ghét. Tôi bắt đầu khiêu khích nhục dục hắn để hắn say mê tôi.
Tôi cố tình ăn mặc thật khêu gợi trước mặt hắn ,và những lúc ông xã vắng nhà tôi còn bày trò tắm quên đóng cửa, để hắn tha hồ nhìn lén cho sướng mắt.
Tôi tắm thật lâu và dùng tay làm nhửng động tác tự sướng để khiêu khích thèm muốn nơi hắn. Hậu quả của việc làm khiêu dâm nầy của tôi, đả khiến tôi càng lúc càng bị ghiền. Mỗi lần biết có hắn nhìn lén thì chính tôi cũng bị kích thích và nứng tình không ít, khiến tôi vừa tắm vừa phải thủ dâm.

Dịp may bỗng dưng đưa đến cho tôi, đáng lẽ đi dự tiệc sinh nhật hôm đó phải có ông xã cùng đi, nhưng ông xã vì mê gái mà không còn biết đến lịch sự là gì nữa, nên tôi đi dự tiệc một mình. Tôi quyết định thực hiện màn kịch mà tôi đã phát họa ra trong đầu.
Trong bửa tiệc tôi cố tình uống bia cho đến khi tôi cảm thấy hơi ngà ngà thì tôi không uống nữa. Tôi vẫn còn tỉnh táo, nhưng cố tình giả say, nhảy nhót tưng bùng và đi đứng lạng quạng để cho mọi người nhìn thấy, và con tôi phải nhờ người đưa tôi về nhà.

Người quen dìu tôi đến tận cửa và bấm chuông, vài phút sau hắn mở cửa. Tôi lập tức giả bộ bất tỉnh nhơn sự, người tôi đổ sụp xuống và mềm như cọng bún. Hắn thấy vậy nên bồng tôi lên, tôi sung sướng quá, vòng tay ôm quanh cổ hắn rồi giả giọng say nhừa nhựa để đóng kịch với hắn:
- Ông xã về hồi nào mà không đi dự tiệc với em...buồn quá nên em uống say... nhưng men rượu kích thích em nứng quá...anh phải làm thật lâu cho em sướng nhiều đó nha"

Ban đầu hắn định bồng tôi vào phòng nhưng không hiểu sao hắn đổi ý quay lại phòng khách đặt tôi nằm xuống ghế dài, rồi bỏ đi đâu vài phút . Tôi hé mắt ra nhìn, nhưng vì nằm ngược đầu nên không nhìn thấy hắn. Một phút sau đó hắn trở lại bồng tôi lên và đi thẳng vào phòng ngủ của vợ chồng tôi.
Thì ra hắn nghĩ rằng tôi đang nứng tình và lầm tưởng hắn là ông xã, cho nên hắn không ngu dại gì mà bỏ qua dịp may hiếm có nầy để làm thịt con đàn bà mà hắn thèm thuồng mấy tháng nay. Đồng thời hắn muốn quay phim cảnh hắn làm tình với tôi, nên bỏ tôi nằm ở phòng khách, rồi đi lấy điện thọai để sẵn trong phòng ngủ của vợ chồng tôi, hắn bấm khởi động để thu hình, rồi trở ra phòng khách bồng tôi vào phòng.

Tôi thở phào nhẹ nhỏm khi thằng cháu dọn ra khỏi nhà vì bớt đi một phần lo lắng. Tuy nhiên tôi vẫn phập phồng lo sợ về chuyện tôi đã bú cặc con tôi. Chuyện nầy xét ra củng không có gì sai trái, thay vì nó dùng tay để tự sướng thì tôi dùng miệng bú mút cho nó sướng để nó khỏi mỏi tay.
Nhưng đó là chuyện tày trời, một việc làm loạn luân, ông xã mà biết được thì chắc là ổng sẽ tống khứ tôi ra ngoài đường như một con chó ghẻ ghê tởm. ( truyện người lớn)

Hôm đó trong lúc quá bối rối không kịp suy nghỉ, tôi đả dùng miệng bú mút cặc nó củng chỉ vì muốn lấy lòng nó mà thôi, không ngờ ăn quen nhịn không quen, nó bắt tôi phải làm mỗi khi nó nứng. Cả tháng nay tôi phải bú cặc và uống tinh khí nó vào bụng mỗi tuần một hoặc hai lần vào những lúc ông xã không có mặt ở nhà.
Thế nhưng nó được voi đòi tiên, càng lúc nó càng đòi hỏi quá đáng, mà tôi ở thế kẹt nên cứ phải chìu theo ý thích của nó. Mới đây nó đòi hỏi tôi cho nó sờ vú sờ *** trong lúc tôi mút cặc nó. Nói là sờ, chứ thật ra là cho nó bóp vú và khều móc vào âm hộ tôi.

Thiệt tình là nó cố tình muốn bắt chẹt tôi, nó biết thế nào tôi cũng chìu nó, một phần vì tôi cưng nó quá, một phần vì vận mệnh tôi đang nằm trong tay nó, nó muốn gì tôi cũng không thể nào từ chối được. Khổ thân cho tôi, là mỗi lần cầm cặc nó trong tay thì tôi nứng lên tới đỉnh đầu và âm hộ tôi dầm dề nước dâm, báo hại sau đó về phòng tôi phải tự sướng một mình.
Bây giờ còn để nó bóp vú mò *** thì làm sao tôi chịu nứng cho thấu? Cả tháng ông xã mới sờ mó đến tôi một lần, nhưng chỉ giỏi bú *** tôi thôi, chứ đụ thì cứ xìu xìu thấy mà chán, năm khi mười họa cặc ông xã mới cứng vừa đủ để tôi thoả mãn được một lần, thì có thấm thía gì so với tuổi hồi xuân phơi phới của tôi.

Tôi rất lo lắng nếu mẹ con tôi cứ tiếp tục loạn luân theo kiểu nầy, thì sớm muộn gì nó cũng đụ tôi te tua chứ không tránh khỏi. Tuổi nó rất tò mò mà lại nhìn thấy tôi ngồi trên bụng thằng cháu, thì chắc chắn nó không tha cho tôi, đố khỏi sẽ đến lúc nó đòi hỏi tôi ngồi trên mình nó, để nó biết cảm giác như thế nào.

Tôi viện lý do để thối thoát việc cởi truồng cho nó vừa nhìn vừa sờ mó vào người tôi:
- Con thích sờ...thì luồn tay vào trong áo mẹ mà sờ được rồi...con cần phải học hành cho khá...nhìn thấy mẹ ở truồng...con sẹ học hành không nổi"
- Đâu có sao mẹ...con nhìn mẹ nhiều lần rồi.... mà vẫn học hành tốt mà"
- Hả...con nhìn mẹ ở truồng nhiều lần rồi hả...lúc nào...ở đâu ?"
- Dạ..thì lúc mẹ tắm...tại mẹ đóng nhẹ tay quá nên cửa chưa kín...con tò mò nên lén nhìn"

Trời đất ơi, bấy lâu nay tôi cứ tưởng là thằng cháu nhìn lén tôi tắm, té ra là con tôi nhìn, chứ không phải thằng cháu. Thật ra thì tôi chỉ biết có người nhìn lúc tôi tắm, nhưng không chắc chắn là ai. Bởi vì khi tôi có ý định khiêu dâm thằng cháu, thì trước khi tắm tôi lấy phấn bột rắc phiá ngoài cửa để biết coi hắn có lén nhìn tôi tắm hay không.

Tất nhiên là tôi phải đợi lúc theo thói quen, con tôi đã vào phòng học bài, và đợi lúc hắn tắt tivi ở phòng khách sau khi nghe tin tức xong để về phòng hắn, thì tôi tay cầm khăn, tay cầm áo ngủ, cố tình cho hắn thấy là tôi chuẩn bị đi tắm. Sau vài lần như vậy, tôi phát hiện có dấu chân ngay cửa, tôi cứ đinh ninh là hắn nhìn lén chứ không nghĩ là con tôi có gan làm như vậy, hơn nữa trong nhà có thằng cháu thì con tôi càng không dám làm.

Thì ra bấy lâu nay tôi vừa tắm vừa thủ dâm để khiêu khích nhục dục chính thằng con mình mà không biết, để rồi cả mẹ lẩn con đều nứng lên óc, mạnh mẹ thủ dâm, mạnh con tự sướng một mình.
Tôi cảm thấy tội nghiệp cho con tôi quá, thà nó đừng nhìn thấy tôi trần truồng thì không sao, đàng nầy nó đã nhìn thấy tôi tắm, thấy tôi thủ dâm và thấy tôi làm tình với thằng cháu, chắc là nó bị kích thích dữ lắm, trong đầu nó không khỏi có mơ ước loạn luân với tôi.

Tôi chợt nghĩ nếu phải trần truồng cho nó nhìn và sờ mó, thì còn gì nữa mà phải giữ gìn, tại sao tôi không cho nó dùng miệng bú liếm luôn một thể, để nó sướng mắt sướng tay sướng miệng, mà tôi củng được sướng ***. Tới đâu hay đó, giờ sướng được phút nào hay phút đó, hơi sức đâu mà tôi phải nhịn thèm hoài.
Tôi biết khó mà từ chối đòi hỏi của nó, nhưng tôi vẫn làm bộ khó khăn với nó:
"Để mẹ suy nghỉ kỷ lại"

Tôi tiếp tục để cửa buồng tắm hé mở như trước kia, nó tưởng lầm là tôi đóng cửa không mạnh tay nên cửa vẫn còn khe hở, chứ không phải tôi cố ý. Tôi rất thích thú có người nhìn lúc tôi tắm, bất luận là ai, miễn là giống đực là tôi hứng tình, tôi đã ghiền cảm giác ngượng ngùng nhưng vô cùng kích thích nầy.
Giờ biết chắc chắn là con mình nhìn, cảm giác loạn luân càng kích thích tôi gấp bội, cho nên đêm nào ông xã vắng nhà, là tôi tắm thật lâu để nó nhìn cho đã mắt.

Thấy tôi cứ phớt lờ đòi hỏi của nó, một hôm tôi vừa tắm xong chưa kịp lau khô mình mẩy, thì nó trần truồng, cặc nó cứng như thanh sắt chỉ lên trần, đẩy cửa buồng tắm xông vào. Nó quơ lấy khăn tắm đến bên tôi vừa lau mình cho tôi, nó vừa lên tiếng:
- Mẹ lại đóng cửa không kín...báo hại con nứng quá...mẹ cho con nha?"

Tôi chỉ còn cách làm thinh mỉm cười nhìn nó. Hôm đó là lần đầu tiên mẹ con tôi trần truồng ôm nhau hôn hít rồi bú liếm nhau trên giường. Tôi từng bước một, tôi chỉ dạy nó biết cách bú liếm *** như thế nào để tôi được sướng nhiều.
Thế là như một thói quen, khi nhà chỉ có hai mẹ con, tôi lại tắm hé cửa cho nó nhìn. Tắm xong thì có khi tôi qua phòng nó, cũng có lúc nó vào phòng tôi, hai mẹ con tôi trần truồng lên giường, nằm ngược đầu kiểu 69, dùng miệng dùng lưỡi để thỏa mản nhau. Nó được thõa mản tò mò và tôi củng được giải tỏa phần nào ức chế sinh lý, xong việc thì tan hàng, mạnh ai về phòng người ấy ngủ. (hết)
Loading...