Loading...

"Truyện người lớn" Cô giáo Mai P9

Loading...
Truyện người lớn Cô giáo Mai P9
Sau đêm Trung Thu đầy lãng mạn đó trên giòng sông, tôi bỗng trớ thành Dì Marie của Toàn, chứ không còn là cô giáo Mai nữa. Thậm chí Toàn còn đi may cho tôi một chiếc áo nữ tu của nhà giòng màu đen, khãn chít đầu, chuỗi tràng hạt, rồi mỗi lần đến nhà tôi chơi, chàng bắt tôi mặc vào để chàng sống với kỷ niệm. Tự nhiên tôi trớ thành một diễn viên vừa phải hiền từ đạohạnh của vỏ ngoài Dì Marie, và vẫn dâm dật ngút trời của bên trong cô giáo Mai. 

Quả là một trò chơi thích thú. ít có ai trong đời đã sống một lúc bằng hai nhân vật. Tôi phải đóng tuyệt hay để không những cho Toàn được sống với quá khứcủa tuổi 13, mà cả cho tôi được những cảm giác lạ lùng đầy kịch tính.
Một sáng thứ Bảy, đang nằm mơ màng với gối chăn ấm áp trong phòng tôi bỗng nghe tiếng chuông gọi cửa. Tôi cư ùtưởng là Toàn đến, nhưng không phải. Ðó là thầy Triệp, bồ của chị.Thu. Tôi hơi ngạc nhiên vì chẳng hẹn hò gì với thầy hết. Vừa vào trong nhà, chưa kịp ngồi xuống ghế, thầy đã hỏi tôi:
- Xin lỗi. Tôi có phá giấc ngủ muộn của Mai không? 
Tôi trả lời: 

- Dạ không. Em đã thức. Sáng nay có chuyện gì thầy đến sớm quá vậy? Xin mời thầy ngồi đợi Mai một tí. Mai phải đi choàng cái áo vì đang mặc đồ ngủ, không tiện... .
- Không sao. Không sao. Mai mặc thế còn đẹp hơn. 
Nói xong thầy ngồi vào ghế salon. Tôi ngồi đối diện, cầm chiếc gối nhỏ nơi ghế để che bớt phần ngực vì bộ đồ ngủ quá mỏng manh, mà bên trong tôi lại không mặc đồ lót.
Ðôi mắt thầy Triệp nhìn tôi khác hơn mọi ngày, và thầy bỗng nhiên ít nói hơn. Tôi hỏi thầy:
- Anh đến bất thình lình chắc phải có gì bất thường

- Dạ không. Thếanh là bồ của chị Thu, anh không gặp Thu sao?
- Không. Mai có biết chuyện Thu lang chạ với mấy namsinh trong trường đã đến tai ông hiệu trưởng không? Ông hiệu trưởng đã gọi Thu lên văn phòng nói chuyện riêng cách đây ba hôm. Và sau đó Thu biệt dạng luôn, không đi dạy nữa. Anh có đến nhà tìm Thu. Ba má Thu bảo nàng đã âm thầm dọn đi lúc nửa khuya. Và không biết hiện giờ nàng ở nơl đâu Có đến sáu lá đơn của phụ huynh gởi đến ông

hiệu trưởng tốcáo sáu trường hợp con trai của họ đã bị thu phá trinh và ăn nằm...
Thầy Triệp nói đến đâu tôi bàng hoàng đến đó. Vì tội của tôi có lẽ nặng hơn Thu. Tôi đã đụ đến hơn mừời học sinh trong trường, trong số đó có Toàn, Khôi Huân v.v... Thấy tôi im lặng với vẻ mặt hơi lo âu thầy Triệp hỏi:
- Có lẽ cô Mai không ngờ nổi cô giáo Thu đã mắc chừng đó tội. Còn m~a, Thu còn mắc một tội tày trời mà nếu anh là Thu, anh không tội gì phải bỏ dạy mà trốn khỏi thành phố. Ðó là lý do anh đến đây để tìm Thu...
- Anh nói sao? Thu còn một tội tày trời nữa à? Mà là tội gì thế?

- Thu đã ngủ luôn với ông hiệu trưởngt Không phải tự nhiên Thu làm việc đó ! Thu ngủ với ông hiệu trưởng để trả thù anh đã.:. đã đụ một nữ sinh mới 15 tuổi...
Tôi thật sự kinh ngạc về những điều Triệp vửa nói. Triệp đã đụ một cô học trò 15 tuổi. Rồi vì ghen, Thu đã đụ luôn với thầy hiệu trưởng, một ông già 61 tuổi 
- Anh không hiểu vì sao Thu lạiđi làm mộtchuyện thiếu suy nghĩ nhưthế. Thu đụ rấtnhiều học trò tuổi mới 16 thì tại sao lại đi ghen khi biết anh đụ một cô bé 15? Lẽ ra anh cũng không bao giờ có ý đụ với bé Ngọc. Nhưng, nhưng... Không biết anh có nên kể cho Mai nghe không?

Tôi thích thú xoa hai lòng bàn tay vào nhau, đi pha cà phê cho thầy Triệp và bảo anh kể cho tôi nghe câu chuyện tình của thầy với cô nữ sinh tên Ngọc:
- Anh kể đi. Mai khoái nghe những chuyện ngàn lẻ một đêm lắm. Nhất là chuyện đụ các em bé. Vì em mang máu dâm đó. Chuyện tình của anh đúng băng tầng của Mai lắm. Anh cứ kể đi.

Thầy Triệp hớp một ngụm cà phê rồi từ từ kể:
- Mùa đông nắm ngoái, trong lúc anh đang giảng bài Vật Lý, anh chợtđể ý đến bàn thứ sáu, chỗ Ngọc ngồi. Ngồi đó mà Ngọc chẳng chú ý gì đến bài giảng,
mà cúi đầu như chãm chl đọc cái gì rất là thích thú mà Ngọc đang mãi mê lo dấu dấu trên hai bấp đùi. Anh bực mình, bất thình lình đi nhanh xuống, bất quả tang Ngọc đang đọc cuốn ái Tình Bửu Giám. Anh tịch thu cuốn sách, tuyệt nhiên không cho các em khác trong lớp biết đó là một cuốn dâm thư, và cũng chỉ rầy la sơ sơ Ngọc, và bảo em hãy chú tâm vào bài giảng.

Sau khi anh mang cuốn sách của Ngọc về nhà đọc thì mới biết đó là loại sách dạy cho những cặp vợ chồng trẻ cách làm tình sao cho tuyệt vời, sao cho đạt được tuyệt đỉnh khoái lạc, từ bú liếm, nút lưỡi đến thoa bóp và đụ. Cuốn sách làm cho người đọc dù là một người đã lớn và rành đời như anh cũng phải bị kích thích một cách dễ sợ. Ðọc xong mỗi chương là người anh nóng rang. Dương vật cương
cứng, muốn phải t~c khắc được giải quyết sinh lý. Nếu không, phải thủ dâm ngay lập tức. Như vậy, tuổi 15 của Ngọc làm sao chịu nổi.

Từ hôm đó, mỗi lần vào lớp anh hay nhìn trộm Ngọc. Nhìn để tưởng tượng Ngọc đã làm gì, cảm thấy làm sao, sau khi đọc tững chương dâm đãng của cuốn sách. Tuổi 15. Cái tuổi của trăng tròn. Tuổi đã có kinh vài năm, lông xxx đã mọc, vú đã bắt đầu to và sinh lý đã khởi lên, nếu không trong ước mơ, thì cũng đã vài lần hiện rõ trong giấc ngủ. Và nếu đã đọc cuốn ái Tình Bửu Giám này, Ngọc đã bị sự kích thích của cuốn sách làm Ngọc ngứa ngáy khó chịu. 
Ngọc cũng thỉnh thoảng nhìn anh, không bằng cặp mắt thầy trò, mà lầng lơ gợi tình, mời mọc... Cho đến một hôm, khi anh gom tập của cả lớp về nhà để theo dõi sự học của từng em. Mai có biết việc gì đã xảy ra không? Anh tìm thấy lá thư tình Ngọc viết cho anh kẹp trong cuốn tập.

"Kính thầy Triệp. Em muốn thầycho em đượcphép gọi thầy bằng anh. Có được không? Em táo bạo như thế bởi vì nhiều lần em bắt gặp anh nhìn em, nhìn trộm thì đúng hon, bằng cặp mắt khó hiểu. Em dám táo bạo nhưthếcũng còn có lý do. Tại sao anh không thi hành kỷ /uật khi bắt qu(ỉ tang em đang đọc cuốn Ái Tình Bửu Giám. Có thể em hiểu lầm anh vì em còn quá nhỏ, tuổi chlmới có 15. Nếu thếthì anh cho em xin lỗi. Còn... nếu em đoán đúng ý anh, thì em cũng thành thật xưng tội với anh, rằng chiều hôm đó em cố tình mang cuốn dâm thư đó ra đọc vào giữa lúc anh đang giảng bài.

Nếu anh nghĩ em là cô học trò quá quắc, thì cũng đúng thôi. Vì em đã lớn hơn số tuổi em có. Anh có thấy sự nẩy nở thái quá ở thân hình bé con của em không? Không ai nghĩ rằng em chỉ mới có 15 tuổi, mà họ bảo ít ra em phải là 18 tuổi. Vì ngoài thân hình nẩy nở đầy đặn, sự suy nghĩ và cách ăn nói của em cũng là người lớn. Em khôn hơn chị em. Em biết nhiều hơn chị em. Và điều đau khổnhấtcủa em là em thèm chuyện vợ chồng một cách khốc liệt như lửa cháy ở hỏa diệm sơn. Em bảo khổ đau là ở tuổi 15 làm sao em cócơhội nhưngười lớn để kết bồ mà giải quyết sinh lý? Cho dù em có kết thân với ai thì họ có can đảm làm tình với em như ông vua Sara trong Ái Tình Bửu Giám hay không?

Em như người khát nước đứng giữa sa mạc nóng cháy, nhìn đâu cũng thây toàn là cát với cát. Anh Triệp, với cương vị một vị thầy giáo, anh có thể độ lượng ban cho em sự thông cảm, tha thứ, khi bắt tội quả tang trong lớp. Xin nhắc lại là em đã cố tình để cho anh bắt gặp em làm chuyện hoa tình đó, xem phản ứng của anh ra sao.

Anh chỉ tha thứ, rồi nhìn em... mà chẳng có phản ứng gì với cô học trò đã lớn hơn tuổi 15. Em nghĩ anh đã đọc cuốn sách dâm đó, và gián tiếp anh phải hiểu em đang hiểu và sống thếnào vephần suy nghĩ. Thưa anh, đó là cuốn thứ mười mấy rồi đấy ạ. Vì năm 12 tuổi em đã mượn trộm cuốn Bảy Ðêm Khoái Lạc của chị em mà đọc ngấu nghiến suốt một đêm. Anh rùng mình chưa? Chuyện dị thường phải không anh? Thì em đã bảo em là một đứa bé dị thường mà lị. Em đâu có muốn thế. Em xem đó như là một căn bệnh bẩm sinh, như một người tật nguyền. Mới đầu thì em hơi bực mình, nhưng bây giờ thì nó đã trở thành bạn thân thích của đời sống em, nhất là về đêm.

Vì thưa anh, khi 12 tuổi, sau khi đọc xong cuốn Bảy Ðêm Khoái Lạc, em đã thành người lớn. Cuốn sách như một nhát cuốc, xắn xuống khơi một kẻ hở, cho nước tuôn ra từ sự thèm muốn khác thường của cô bé 12 tuổi. Em bdo em đã trở thành người lớn thì ắt anh phải hiểu em đã làm gì? V cuốn sách đã tận tình dạy cho người đọc cách thức thủ dâm, không chỉ bằng tay mà còn bang những thứ khác như chuối, dưa leo, khổ qua v.v... Sự nẩy nở trên thân người em cũng do đó mà ra. Có đêm, em đã thủ dâm hoặc bằng tay, hoặc bằng củ khoai từ, và... em đã ra được đến hai lần.

Dĩ nhiên, như cuốn sách dạy, trong khi thủ dâm em phải tưởng tượng đang đụ với bất cứ người nào mà mình thích như thằng Bình, con bác em; chú Sáu làm vườn; anh Thạch, chồng chị em v.v... Và gần đây để từ khi em dến lớp dệ Ngũ học với anh, thì thưa anh, anh là người tình duy nhất em thấy trong khi thủ dâm. Và dĩ nhiên em đã gọi tên anh cả trăm lần cho đến khi em đạt đến cực điểm khoái lạc.

Mà anh yêu ơi! Tại sao em phải khốn khổ đụ anh trong tưởng tượng, trong khi em biết nếu em không lầm thì anh cũng dang thèm thân người em. Nhất là sau khi nhìn bắt em tại trận đang đọc cuốn dâm thư. Cuốn dâm thư đó như một thông điệp, một bức thư tình em gửi đến anh. Anh có biết không anh? Và cuốn sách cũng nói rõ. Thủ dâm, dù có sướng cách mấy, cũng không sao bì được với sự làm tình với người đan ông thật sự. Ngườt đàn ông dó là ai? Anh đừng để emphải nói quá rõ hơn. Nêú anh hiểu ý em, xin anh cho em một cái hẹn. Bất cứ ở dâu, miễn
sao anh với em có phương tiện. Em nguyện sẽ hiến đời em cho anh là người đầu tiên.
Em viết những giòng này tự đáy lòng, từ sự thèm khát anh, tlì sự đòi hỏi không nguôi... để có được một lần nằm bên anh, tận hưởng cua thật, người thật, cảnh thật...
Ðứa học trò dại khờ của anh. .
Mộng Ngọc.

Tái bút: Anh cứ trả lời thư cho em và cứ kẹp vào tập này, em sẽ nhận được. "
- Ðó. Mai có giật mình khi nghe bức thư của cô hóc trò 15 tuổi viết cho anh chưa?
Kinh khiếp thật. Nhưag anh có hẹn với Ngọc không? 
- Có Tại nhà trọ của anh vào một buổi chiều cuối tuần. Ngọc đến đó vào giữa lúc trời đang mưa vần vũ, nên chẳng ai để ý. Anh đưa Ngọc lên gác, cởi áo mưa cho em. Cởi vừa xong, Ngọc kéo mặt anh xuống bắt hôn nồng nàn say đắm như em đã
thèm lắm tự ngàn năm. Nụ hôn dai dẳng gần như không chấm dứt. Anh thực sự mê man trong thương yêu hạnh phúc. Một thứ hạnh phúc bất ngờ không tính trước. Vì thực sự anh chỉ tính nếu có đụ nhau thì cũng là sự tò mò vì từ bé đến giờ anh chưa từng đụ qua một em bé nào nhỏ tuổi như thế.

Nhưng khi môi gặp môi, da diết hôn nhau, anh bỗng tìm thấy ở Ngọc là một tình nhân sống thật, hết mình, dấn thân, không che đậy, tất cả cho tình yêu. Cơn mưa dữ dằn ngoài trời, tiếng sấm sét, tiếng gió rít làm cho khung cảnh thêm lãng mạn, đa tình. Anh bế Ngọc lại giường, đặt Ngọc nằm ngửa ra. Choàng qua người Ngọc, anh ngắm khuôn mặt thiên thần, đỏ hồng lên vì máu tình dục. Ðôi mắt đắm đuối

gợi tình của Ngọc thúc dục anh, bỏ ngỏ cho anh muốn làm gì thì làm. Môi Ngọc không nói mà anh đọc được rõ hết ý muốn của Ngọc đang thèm khát đến mây xanh.

Bỗng Ngọc cầm tay anh đặt lên ngực nàng. Anh tê điếng khi tay chạm vào bộ ngực căng cứng tròn trịa. Ngọc hơi ngước cổ lên, môi hé mở. Anh cúi xuống. Một lầnnữa, hai đứa ăn nhau, táp nhau, quyện sát như sam. Anh bóp thử đôi vú cứng của tuổi trăng tròn. Anh nghe Ngọc rên âm ư thật nhỏ khi bàn tay kia của anh lần xuống xoa nhẹ xxx nàng ngoài quần. Ðít Ngọc tự động hẩy hẩy lên, đòi hỏi, thèm muốn. Rồi tay Ngọc tựđộng cởi những nút của chiếc áo dài màu xanh dương, chừa bộ ngực với xú chiêng màu trắng.

Mắt anh hoa đom đóm. Không thể tuởng tượng cái đẹp của một thiên thần đang nằm dưới tay mình.
Ngọc hỏi:
- Anh yêu Ngọc không? 

Thay vì trả lới, anh cúi xuống luồn tay sau lưng Ngọc cởi chiếc khuy áo xú chiêng. Bộ vú hồng hào no cứng hiệnra. Anh ngoạm vào và nút ngon như ăn một quả đào. Anh chưa hôn trái vú nào ngon như thế. Cái núm lún sâu vào trong. Phải nútmạnh, phải bú, phải bóp, phải làm đủ thứ mới đã cơn thèm. Và, Mai ơi. Hai tay Ngọc đã tự động tuột cái quần trắng bằng soie mỏng xuống tự lúc nào anh cũng không biết. Chỉ còn chiếc xì líp blkini màu hồng, che cái xxx với mớ lông đen dày cộm.

Anh cũng tự cởi áo, cởi quần, trần truồng hết ra. Ngọc cũng tự động cầm xxx của anh mà ngắm, và bóp. Tay anh thọc hắn vào bên trong quần xì líp, sờ xxx Ngọc. Nước xxx của Ngọc ướt nhẹp cả tay anh.
Mưa xối xả ngoài trời. Gió rít cuồng bạo đập vào tấm sáo chắn gió nghe phạch phạch. Gió tràn vào phòng qua khe cửa sổ, thổi hơi lạnh mang mang, mà cả hai vẫn thấy ấm cúng, hạnh phúc.

Ngọc thèm, anh cũng thèm. Cơn thèm này đã kéo dài mấy tháng. Nó chỉ được diễn ta bằng ánh mắt, bằng cái nhìn. bây giờ bằng hết sự thật, bằng hơi nóng khát tình, bằng cởi mở tự nhiên, cho nhau, tận hiến.
- Anh Triệp ơi! Làm gì em .thì làm đi! Em thèm quá ! Thèm chết đi được. Anh thấy xxx em ra nước nhiều không?

Anh tuột người xuống nhìn kỹ chòm lông xxx của Ngọc trong khi nàng dang rộng hai chân ra. Anh lấy chiếc gối kê xxx Ngọc lên cao một tý, anh bắt đầu bú ngất ngây. Anh bú cho đã cơn thèm của chính anh hơn là làm cho Ngọc khoái lạc. Vậy mà Ngọc đã cất tiếng rên thật lớn:
- Triệp ơi! Em cám ơn thầy. Cám ơn thầy đã cho em sự thật! Thèm anh lắm anh có biếtkhông? Chiều nay anh phải đụ em như vua Sara đụ hoàng hậu Nazareth. Ðụ cho em chết ngất, cho xxx em chảy máu, cho em ra ba bốn lần nghe không Triệp. Ôi thầy bú xxx em sướng quá đi...

Anh nút hột le thật lâu để nhìn bụng Ngọc trồi lên sụp xuống như sóng biển, nhìn môi Ngọc chu nhọn lên mà than thở, rên rỉ trong cơn khoái lạc. Tay anh với lên bóp mạnh đôi vú của nàng. Anh không thể tưởng tượng được tuổi 15 mà thân hình
Ngọc đã nẩy nở một cách dữ dội đến thế. Anh đâmâu lưỡi vào âm đạo của nàng mà ngoáy và móc. Ngọc cắnchặt môi, đầu lắc lư, mặthồng lên như trái gấc chín.
- Triệp ơi! Lên đụ em một cái trước được không? 
Em thèm cái đó nhất. Giúp giùm emđi anh. Em muốn biết nó khác với thủ dâm như thếnào. Mau lên, đâm xxx vô xxx em đi mình ơi. Em không đau đâu.(truyen sex)

Ngọc kéo anh lên, rồi dùng tay cầm xxx anh đặt vào cửa mình. Anh thích quá, nhấn sâu vào. Con xxx của anh đâm sâu xuống, vào sâu và lút hết trong khi Ngọc há miệng, trợn mắt, ôm tóc anh kéo xuống nút lưỡi quằn quại. Sướng không thể nào tả nổi khi được đụ cô học trò nhỏ tuổi gil~a chiều mưa. xxx Ngọc nhỏ nên nó bó con xxx anh chật cứng. Hơi nóng từ thành xxx của Ngọc làm xxx anh ấm hẳn lại. Cứ thế anh miệt mài, đem hết kỹ thuật, kinh nghiệm đụ cho Ngọc ra một lần. Lúc ra, Ngọc hẩy mông đít lên liên tục, tay bấu mạnh vai anh và ngắt, làm anh đau điếng. .

- Sara ơi? Em ra nè. Em nằm giữa cung điện ngọc ngà hưởng với anh bảy đêm khoái lạc. Ối chết hết thân người em rồi anh yêu ơi? Nó còn ra nữa đó. Nắc mạnh lên cho em sướng đi anh.
Cả thân người của Ngọc rung lên. Gương mặt Ngọc như con điên, đỏ phừng, toát mồ hôi, rối tung những sợi tóc. Anh ôm Ngọc thật chặt, tiếp tục nắc để ngắm cơn hạnh phúc khoái lạc đang diễn ra trên gương mặt của cô học trò 15 tuổi

Mười lăm tuổi? Anh không tin. Vì những động tác làm tình, cách thưởng thức và hưởng ứng ở Ngọc phải là của một người đàn bà đã có con, đã ít nhất nhiều lần chung chãn gối với đàn ông. Ngọc biết dùng cả hai tay nhấn mông đít của anh xuống thật sát mu xxx để sàng mông mà thừởng thức nhlrng phút tuyệt cùng sung sướng. Nếu anh không cao tay ấn có lẽ anh đã phải ra ít nhất một lần trước khi Ngọcđạt tột điểm khoái lạc.
Trong lúc đụ, Ngọc hoàn toàn sống với những nhân vật trong cuốn sách mà'anh đã tịch thu trong giờ học. Cho nên nàng đã gọi anh là Sara. Ra xong, Ngọc chẳng ngừng để thở. Vẫn nhắm mắt ôm anh. Mông đít của nàng vẫn êm đềm cử động. Sự tưởng tượng trong đầu Ngọc vẫn diễn ra đều đều:

- Sara hãy nhìn kỹ gương mặt em đi. Ngày mai anh ra trận, ai đụ em đây? Không có ai ngoài anh, có thể làm cho em ngất ngây đê mê đến chết được như đêm hôm nay. Hay em khoác chiến y, lên ngựa theo anh nhé. Ban đêm ở rừng núi, trong lều, mình lại ôm nhau đụ, được không mình?

Ðó Ngọc thuộc từng câu đối thoại trong cuốn sách. Ngọc sống với vai hoàng hậu Nazareth. Và như thế, có nghĩa là Ngọc đã đọc nhiều lần cuốn sách đầy khích dâm, ngay cả người lớn như anh cũng bị thu hút.

- Em muốn anh ngừng đụ vài phút, ngắm em từ chân tóc xuống tới móng chân. Anhphải ôm hết thân hình dâm dật này vào tim anh, vào óc anh, để chẳng
lúc nào anh có thể quên em! Ðược không hả mình?

Anh bật đèn lên. ánh sáng làm thân hình Ngọc phơi ra tất cả những nét hấp dẫn thiên thần tươi mát. Anh tưởng mình nhưđang nằm inơ. Giống hệt những giấc mơ thời mới lớn, có hôn, có bú, có làm tình với vài con bạn gái. Lúc thức dậy quần ướt nhẹp tinh khí đã bắn ra trong cơn mơ làm tình.

Ðôi vú Ngọc đẹp và no chắc đến độ anh không dám nhẫn tâm sờ vào mà bóp. Ðúng là nhũ hoa. Hai đóa hoa còn búp, còn đọng những giọt sương long lanh. Ðôi vú đẹp kỳ ảo mơ màng. Hai chòm lông nách rậm, nhưng ngắn. Cái bụng với chiếc eo thon. Những sợi lông măng mọc líu ríu quanh rốn, chạy dài tới mu xxx phủ ngập những sợi lông xxx đen lăn quăn. Bắp vếcăng no trắng ngần. Ðẹp nhất phải nói là hai bàn chân với những ngón nhỏ chụm sát vào nhau. Anh đã đụ thân hình tuyệt đẹp này cách đây mấy phút? Sao anh có được một diễm phúc ngàn vàng đến thế' Sao anh lại có được cái hân hạnh của một ông Trời con chứkhông phải chỉlà ông vua Sara. Anh yêu quá, mê quá. Mê đến độ đã cúi xuống, dùng mũi hôn không chừa một khoảng da thịt nào của Ngọc. Anh dí mặt vào bộ lông xxx dễ thương đen rậm mà hít hết mùi trinh tiết mới mẻ của đóa hoa vừa nở nụ tầm xuân.

Anh hôn. Ngọc sướng tê tái. Ông giáo sự đã từng làm cả lớp khiếp vía, bấy giờ đã trở thành tên nô lệ, dùng mũi phục Yụ t~ng chân lông trên người Ngọc.

Như thế làm sao mà Ngọc không sướng? Với đam mê, mình có thể trở thành con vật. Bởi vua Sara đã dùng lưỡi liếm cả bàn chân của hoàng hậu Nazareth, dùng mắt nháy vào hột le của bà. Và bà đã đái vào miệng ông.

Rồikhông hiểu nghĩ sao, hay tại yêu quá hóa điên, anh bảo Ngọc dang hai chân ra, anh há mồm, cho Ngọc đái vào. Anh uống từng ngụm nước mặn mặn từ xxx Ngọc bắn ra. Ngon tuyệt vời. Vừa uống vừa nhìn xxx Ngọc. Anh không còn là anh nữa, mà là một thiên thần đang chắp cánh bay vào cõi tình yêu hoan lạc. Ngọc sướng quá với cảm giác đã bắt thầy Triệp uống nước đái của mình. Anh điên thật? Vì ngay sau khi Ngọc ngừng đái, anh đã thọc sâu lưỡi mình vào hậu môn của Ngọc.

Ngọc hú lên một tiếng khiếp hồn, và môi dưới rướm máu vì răng em đã cắn mạnh để dằn bớt tiếng la thất thanh. Ngọc nhổm người lên xem anh đang làm con súc vật. Ngọc không thể tưởng tượng nổi anh điên cuồng đến độ xem lỗ đít của em cũng là nơi sạch sẻ. Như thế mới xứng với sự hiến dâng cả thân hình trinh trắng mà Ngọc đã mang đến cho anh vào chiều mưa đầy lãng mạn nhưhôm đó? 

Những cuốn sách dâm tình đã dạy cho Ngọc tất cả những hiểu biết cần thiết khi vào nhập cuộc gối chăn. Cho nên thân hình Ngọc thì 15, mà sở trường và kinh nghiệm lại là gái 20 tuổi. Anh không cần phải rớt nước bọt để nãn nỉ được hôn, cởi áo, cởi quần, bú, đụ. Vòng chân Ngọc sẵn sàng chờ đợi. Nước xxx Ngọc tràn ngập. xxx anh vào xxx Ngọc suông sẻ, ngọt xớt nhưmột đường dao bén chặtphập
một cành cây. Gọn bâng. Ngon lành. Ngọt xớt.

Những đạo giáo nào chống lại sự đam mê tình dục anh cho là sai, là điên khùng, là bấtbình thường. Kể cả những tu sĩ cũng là những kẻ mất lý trí, mất suy nghĩ. Vì tại sao đạo họ tin theo không cấm họ ăn, mặc, ngủ, ham mê về thiên đàng, mà lại tuyệt đối cấm họ không được đụ? Cho tha hồ ăn thịt uống rượu chát, mà cấm đụ thì có khác nào cầm một vại nước đổ cho đầy một cái chai. Dĩ nhiên nước sẽ phải

tràn ra. Rồi dùng các điều răn cố "lau khô" số nước thừa thải vung vít, tràn ngập!!!
Có ai lớn lên tuổi cập kê, tuổi dậy thì mà không từng nằm mộng tinh, mơ nhưng cảnh hoa tình? Dù không muốn, sinh lý, sự nẩy nở tự nhiên của cơ thể, những chất bổ dư thừa cũng bắt một người nam hay nữ phải trải qua một thời kỳ khủng hoảng về xác thịt. Ðó là điều tự nhiên của Thượng đế ban cho. Thờ Thượng Ðế mà lại khuyên răn tu sĩ và giáo hữu làm nghịch điều Thượng Ðế muốn. Như thế có phải là con chiên ngoan đạo hay không? Ðức Phật trước khi xuất gia cũng đã có gia đình. Chúa Giê Su là con Ðức Mẹ. Cả hai đều đã liên đới với tình dục. Dù có vẽ ra, nói cách nào thật là hoa hòe để che đậy, thì đó vẫn là sự thật. Ðã là sự thật thì đừng ngu si che đậy Vì làmnhư thếlà bắttín hữu tin theo điều không thật. Nhưngười ta bảo đụ là phạm điều răn thứ sáu!!!

Khốn khổ thay, nó không phải thế. Vì thưa với cả làng, tín đồ của đạo nào rồi cũng phải đụ, vì nó cần thiết như ăn, như thở, như sự sống. Không đụ làm gì thế giới có đến trên 5 tỷ người? Và như thếlà tội lỗi à? Không đụ thì nhà thờ và chùa chiền làm gì có người đến cúng lạy? Các tu sĩ đang làm điều nghịch lý. Thấy nơi tôn nghiêm vắng người thì buồn, mà mồm vẫn bô bô khuyên mọi người đừng tham gia, dính lru đến tình dục! Vì tình dục là tội lỗi, là ngạ quỷ là súc sinh!

Không! Ðối với anh tình dục là ân huệ Thượng Ðế ban cho nhân loại. Ðây này, anh đang trần truồng nằm cạnh Ngọc cũng trần truồng,. Một thân hình đẹp tuyệt vời mà con người không thể nào tạo nên được Mỗi chi tiết gợi dục trên người Ngọc, tù sợi lông nách đến ngón chân, từ làn môi đến ánh mắt, từ cái nhìn đến tiếng nói. Tất cả đều có tác dụng mãnh liệt, giúp sức cho bất cứ người nam nào cũng hứng tình nồng nhiệt, sốt sắng để đam mê nhập cuộc hăng say.

Hay nói một cách khác, không chi tiết nào trên thân người Ngọc là dư thừa. Anh vẫn miệt mài hôn từng khoảng da thịt của Ngọc mê mang, say sưa. Càng hôn càng mê. Vua Sara trong Bảy Ðêm Khoái Lạc cũng chưa hôn hoàng hậu Nazareth như thế. Ngọc nằm soải tay chân ra đó mà thưởng thửc người nô lệ Triệp đang ân cần thương yêu em như vàng ngọc. Anh vặn lò sưởi lên, vặn nhạc lên. Cãn phòng trở nên ấm cúng và thần tiên hơn.
Bỗng Ngọc vật anh nằm ngửa ra, rồi choàng nửa người lên anh, nhìn anh và đắm đuối hỏi;
- Sao anh yêu em như thế mà đã hai năm rồi không nói? ~Anh làm sao đám nói, nếu không có em mở lời.
- Nghĩa là nếu em không bạo gan đọc cuốn sách dạy làm tình trong giờ học thì cho đến bây giờ mình vẫn xem nhau như người dưng? Và cũng chẳng có được những giây phút thần tiên này?

Ðang từ địa vị một giáo sư, anh tự nhiên trở thành một tên Mán ngu khờ, trước cô học trò tuổi mới 15. Anh say mê nhìn khuôn mặt hồng hào rạng rỡ của
Ngọc, rồi nhìn xuống đôi vú của Ngọc đang cà vào ngực anh để nghe hạnh phúc ngút ngàn. Một chân của Ngọc gấc qua người anh, đè lên eon cậc của anh

đang cương cứng nóng bừng như khúc củi. Một ngón tay Ngọc đặt nhẹ lên môi anh:
- Khúc gân này là của riêng em nghe chưa? Từ nay anh không được đụ cô giáo Thu nữa. Mỗi tuần vài ngày, em sẽ tìm cách đến để đụ với anh... Em là của anh từ hôm nay...
Anh chỉ biết gậtđầu lia lịa để làm đẹp lòng Ngọc. Vì với anh, lúc đó, Ngọc là nàng tiên hạng nhất, không ai bì kịp. Nói xong, Ngọc quay xuống cầm xxx anh ngắm như anh đã ngắm nhìn xxx Ngọc lúc nãy. Và anh chợt bàng hoàng vừa ngất ngây khi ở miệng Ngọc ngậm trọn conxxx anh mà bú ngon lành. Hơi nóng ở miệng Ngọc, và cách bú xxx thành thạo của Ngọc làm anh nửa sung sướng, nửa thắc mắc là làm sao mà Ngọc lại có thể bú xxx một cách rành rõ đến thế. Anh hỏi nàng:
- Có phải đây là lần đầu tiên em gần đàn ông không?
- Tại sao anh phải thắc mấc như vậy? 
- Vì cách làm tình của em quả là của một cô gái trên hai mươi tuổi mới đúng.
- Rồi sao? Em làm anh không sướng à?

- Trên mức sướng nữa người yêu ạ. Nhưng anh muốn biết ai đã dạy cho em?
- Trời đất dạy cho em. Anh có tin không? Nếu không tin thì nghe em hỏi. Lúc mới sinh ai đã dạy mà đứa con nít cũng đã biết bú vú mẹ? Và cũng bú rất thành thạo. Và anh nữa. Có ai dạy anh không mà rồi anh cũng đã biết bú xxx, bú đít? Chuyện đó là lẽ tất nhiên của trời đất. Em không đọc sách dâm tình rồi thì thếnào cũng phải biết tình dục, phải biết đòi hỏi, phải làm gì để thỏa mãn với cơn thèm khát xác thịt Cũng như sau khi mọc răng, trẻ con đã tự động biết nhai. Có lẽ do tự tôn mặc cảm, nhất là méo mó nghề nghiệp, anh đã xem thường trẻ con như em. Dĩ nhiên có những điều em phải học ở anh tại nhà trường. Nhưng sinh lý thì trời đất dạy em. Không những em mà cả nhân loại, và vạn vật, từ con kiến đến con voi, ai cũng tự động biết hết. Như năm 12 tuổi năm đầu tiênem có kinh. Lầnđầu tiên em hoảng sợ khi thấy cửa mình em chảy máu. Mẹ em đã dạy phải nịt băng vệ sinh. (truyen 18+)

Cái băng vệ sinh này nàm dọc theo cửa mình đã là dấu ấn làm em rung động sung sướng suốt cả ba ngày kinh nguyệt. Em thú thật, nó cà miệng xxx em mỗi lần em di chuyển. Theo sách vở, thì suết thời kỳ kinh nguyệt, người con gái thèm sinh lý kinh khủng. Quả đúng như thế. Có lúc ngồi trong lớp học, em kẹp hai đùi lại mà tưởng tượng cục băng vệ sinh đó là con xxx của đàn ông. Chắc là anh cười em dâm quá sớm? Không phải mình em đâu, mà tất cả con gái lớn lên đến tuổi dậy thì có kinh cũng đều như thế. 

Rồi ban đêm mra. Tắt đèn, một mình nằm với chăn gối, đầu óc thìkhông ngừng nghĩ đến dục vọng, mà chiếc băng vệ sinh như một khúc thịt nằm vắt dọc ngay miệng xxx. Nằm ngửa, rồi nằm nghiêng, rồi nằm sấp. Ðó, chính lúc nằm sấp là lúc hồn em sảng khoái sung sướng lâng lâng. Em thử lắc cái mông, nghe niềmrung động rạtrào từ cửa mình dâng lên. Ðầu óc thì nghĩ đến những thàng bạn trai mà

mình thích, rồi hình ảnh ông anh rể, rồi chú Sáu làm vườn...
Nhưng cái băng bằng bông gòn đã không đủ cứng để em được đã nư cơn thèm khát dữ dội. Cho nên, anh Triệp ơi, em đã phải dùng đến ngón tay. Một ngón, rồi hai ngón. Em một mình, nằm đắp chăn, tắt đèn, la nho nhỏ. tuột quần xuống và đụ đủ loại đàn ông. Em tha hồ, thoải mái. Có đêm em thức đến một giờ sáng, say sưa với những màn thủ dâm đê mê như thế ở tuổi 12.

Rồi lên tuổi 13, lông xxx đã bắt đầu mọc hơi rậm, vú hơi nở nang, mông đít và bấp đùi đủ lớn để chuẩn bị chịu đựng sức nặng của một thân hình đàn ông. Nội tâm em hay buồn xa vắng một cách vô cớ, hay tơ tưởng đến những cảnh tiểu thuyết thần tiên. Em đã bắt đầu nhìn lén chỗ hạ bộ của những thằng bạn trai mặc quần đùi khi chúng đánh banh. Tuổi lớn thì sự đòi hỏi sinh lý cũng lớn theo. Hai ngón tay em đã trở thành cũ kỹ, không đủ kích thước làm cho em đã nư cơn thèm nữa. Chợt một hôm, em nhìn thấy cuốn sách với tựa đề "Những điều trai gái lớn lến cần biết" của bà chị để ở đầu giường. Thế là em lại mượn trộm, và đọc ngấu nghiến suốt đêm. 

Em học được những kỹ thuật thủ dâm tân kỳ hơn, hiệu quả hơn, như dùng chuối, dưa leo, cà dái dê. Ðặc biệt là củ cải hoặc khoai từ. Vì khoai từ có mắc có lông, mà phải là khoai từ còn sống. Thếlà xxx em đêm nào cũng ra chứa chan, ướt nhẹp sau khi củ từ đã vào tung hoành, chọc phá, đụ xxx em dã man, tàn tịch. .

Năm 14 tuổi, ở nhà quê con gái đã lấy chồng, có con... Nghĩa là thân người đủ lớn để sẵn sàng làm vợ làm mẹ. Thếmà em vẫn ngày hai buổi cắp sách, thơ ngây đến trường nhặt dăm ba chữ, xong về nhà sống một cõi riêng đầy mộng mơ, tư lự. Sự thèm khát của xác thịt kêu gào thống thiết mà chỉ có mình em nghe thấy và phải giả lờ đi như không biết. Ðã khổ tâm cho em chưa? Em là một thùng thuốc súng

đã sẵn sàng chờ châm ngòi là nổ bùng. Em chỉ cần một ngòi lửa. Mà ngòi lửa ở đâu. ơ đâu có sẵn để em nhào tới mà dâng hiến. Cái gì cũng bị đóng dấu cấm kỵ cho một đứa con gái ở tuổi 14.

Người ta dạy cho chúng em phải sợ ái tình như một con ma hung dữ, hay một con tình. Gặp thằng bạn học ngoài đường để hỏi nhau bài vở, là phải thật ngắn gọn rồi phải giả từ ngay. Nếu đứng đó lâu quá năm phút là cả khu phố sẽ xầm xì bàn tán. Thế thì em còn có cơ hội đâu để cặp bồ, để thương yêu. Cho nên thủ dâm là đại sách. Cho đến khi anh về đây làm giáo sư của trường. Ðâu phải một mình em mê anh. Một lô mười mấy con bạn cùng lớp đệ Ngũ. Anh đẹp trai đã đành. Nhưng còn lối giảng bài của anh thì siêu đắng. Anh thu hồn hết bọn học trò con gái. Nói thật, anh có thể ngủ với bất cứ con học trò nào trong lớp em học. Chúng nó luôn sẩ'n sàng.
Em phải nhanh chân chiếm anh trước. Vì chúng nó, đứa nào cũng đã đọc qua Ái Tình Bửu Giám, và Bảy Ðêm Khoái Lạc...

Ngọc kể một hơi, thao thao bất tuyệt. Con xxx anh vẫn nằm trong bàn tay xinh xắn, nhỏ nhắn của Ngọc, vẫn cương cứng hơn sau khi nghe một bài giảng vô cùng hấp dẫn và kích dâm. Rồi Ngọc đưa môi vào ngậm và bú xxx anh một cách ngon lành say sưa. Mưa ngoàikia vẫn còn nặng hạt. Chiều đang xuống. Một buổi chiều Ngọc đã đến thăm anh và đã quên đường về. Trời đất âm u gần như sập tối.

Tiếng nhạc tình lãng mạn vang lên bài Nghìn Trùng Xa Cách. Anh lại ngắm thân hình Ngọc một lần nữa thật chăm chú say sưa. Anh chết mê chết mệt với những đường nét khêu gợi. Anh đưa tay kéo nhẹ Ngọc nằm lên người anh và ngược đầu. Dưới kia Ngọc vẫn bú xxx anh. Trên này, anh banh rộng hai đùi Ngọc ra để chiêm ngưỡng cái xxx đỏ au của Ngọc.

Rồi anh bú xxx của Ngọc. Anh với tay tắt đèn để cãn phòng trọ chìm vào vũng tối hoang đường. Cho đến phút đó anh vẫn không tin rằng mình đã có đại phúc hưởng một cô học trò tuổi mới 15. Anh vẫn nghĩ như mình đang nằm mơ. Mông đít Ngọc lại lắc lư trên mặt anh, khi lưỡi anh liếm rất nghệ thuật nơi xxx nàng.

Bản nhạc chấm dứt, cũng là lúc Ngọc trở đầu. Nàng ngồi lên người anh và cấm xxx vào con xxx đang chỉa thẳng đứng mà đụ anh tới tấp. Vừa đụ Ngọc vừa nút lưỡi anh, ngắt anh tơi bời hoa lá. Anh nằm yên để cho Ngọc tha hồ thưởng thức, muốn đụ anh bao lâu cũng được. Vì nói thật cho Mai nghe, khi anh đã nằm dưới thì ai muốn đụ anh bao lâu anh cũng không ngại. Rồi Ngọc ra thêm một lần nữa, và nàng cũng cứ nằm như thế trên ngươi anh mà thở.
Anh ôm cô học trò hôn và yêu suốt đến gần 8 giờ tối. Trời vẫn mưa dầm dề. Anh mặc đồ đi mua hoành thánh về cho cả hai cùng ăn uốn no nê. Ăn xong hai đứa lại đụ nhau liên tục cho đến nửa đêm. 

Rồi cứ thế, mỗi tuần vài lần, Ngọc lén lút đến thăm anh lúc chiều và giã từ lúc nửa đêm. Anh yên trí là từ đó anh đã ràng buộc với Ngọc như vợ chồng. Quả tình anh mê đắm Ngọc đến độ anh quên hết mọi cô nhân tình khác. Nhưng cái số đào hoa của anh cũng cay nghiệt lắm. Nó không cho anh yên tịnh để yêu Ngọc trọn vẹn.

Vì cũng vào một buổi chiều, lúc đi dạy về nhà, vừa mở cửa bước vào phòng, anh bỗng nghe có tiếng chân người bước theo sau. Quay lại, anh nhìn thấy Trâm, con bà chủ nhà. Cô ta còn rất nhỏ, chỉ mới có 13 tuổi. Anh có nói chuyện với Trâm một lần lúc vừa dọnđến đâyở trọ hồi năm n~goái. Anh đang ngạc nhiên tự hỏi tại sao Trâm lại xuất hiện bất ngờ như thế thì cô bé đã đến đóng cửa và khoá tráilại. Xong Trâm đứng đó nhìn anh rất thơ ngây:
- Anh cho phép em lên dây chơi không?
- À,ừm... ừ... thì...
- Hay anh chl cho phép chị Ngọc, và cô Thu?
Tim anh khởi sự đánh lô tô. Bởi vì nói như thế chứng tỏ Trâm đã biết hết các nhân tỉnh chăn gối của anh, và cũng bới Trâm lên đây mà anh không biết bà chủ nhà có biết không? Hay đây là một vụ gài độ để làm nhục anh? Anh hỏi Trâm:
- Mẹ em có ở dưđi nhà không? 
- Không. Anh sợ à?
- Ừm! Sợ chứ. Vì... em... còn quá nhỏ, mà lại có mặt trong phòng anh thình lình như vậy, kể ra cũng bất tiện lắm.
- Sao anh không nói thếvới cô Thu hay chị Ngọc?
- Tại vì họ... lớn hơn em!
- À! Thì ra anh chê em còn bé con? (tiếp phần 10)


------ Phần 1 - Phần 2 - Phần 3 - Phần 4 - Phần 5 - Phần 6 - Phần 7 - Phần 8 - Phần 9 - Phần 10 - Phần 11 - Phần 12 -----
Loading...