Loading...

"Truyện người lớn" Hiếp chị dâu tới bến

Loading...
Truyện người lớn Hiếp chị dâu tới bến
Năm 2008 tôi đi học bổ túc ở HN, chị dâu tôi cũng đi học Thạc sỹ QTKD, có tiền nên anh tôi mua một căn hộ chung cư vừa là chỗ ở cho chị đi học và gia đình họ hàng bên nội tôi mỗi khi có việc đi công tác, du lịch…. tôi học được 2 tháng thì chị cũng đi học, do đi lại bằng xe khách vất vả, nên tôi về gạ anh ủng hộ tôi 1/3 tiền mua một chiếc xe 4 chỗ để 2 chị em đi lại cho thoải mái. Khoảng 2 tháng đầu thì tuần nào hai chị e cũng về, sau đó tôi cặp với một em sinh viên nên bảo chị thống nhất hai tuần về nhà một lần vì tôi ngại nhưng mục đích là ở lại đưa em sinh viên đi chơi là chính. Vì thế, tuần nào không về nhà là tôi ra nhà chị ăn cơm, ngủ lại ở đó, đến tỗi chủ nhật mới vào trường.

Hôm đó, là khoảng cuối tháng 6 năm 2009, 17h tối thứ 6 tôi đến nhà chị, chị vừa đi chợ về, nhà thì tầng 3, tôi cũng ko biết bao nhiêu m2, chỉ biết vào cửa phòng, bên trái là wc, phải là bếp, phía trong là gian khách, tiếp nữa là khoảng cơi nới kê được một chiếc giường đôi, bên phải có một phòng kê một cái giường đôi, 01 tủ gỗ to, 01 bàn trang điểm, đây là nơi anh chị ngủ. Trời nóng, nên tôi cởi hết chỉ mặc quần đùi, nhưng báo hại là tôi lại mặc cái quần đùi thể thao màu trắng, và ko mặc sịp do thói quen, tôi vào giường chị nằm lấy laptop của chị download phim sex về và copy vào đt xem, do vô tình khi tôi đánh vào dòng chữ phim sex thì nó lại nhảy đúng vào history trước đó, và tự nhiên tôi hiều rằng chị thường xuyên xem sex trên laptop, sau khi down đc 4 bộ phim châu á thì tôi copy vào điện thoại, nằm ngửa trên giường xem, mải xem nên tôi cũng không chú ý chị làm gì, dù thấy chị đi ra vào buồng, mở tủ 1,2 lần gì đó. Do xem sex thì thằng em nó thèm, dựng ngược nhưng tôi ko chú ý vì nghĩ chị nấu cơm, volume thì không to lắm nhưng nếucách 1, 2m thì nghe được. Tự nhiên tôi ngửi thấy mùi thơm của sữa tắm và ngoảnh mặt ra thì nhìn thấy chị đang ngồi ngang tôi ở bàn trang điểm cách giường khoảng 1m, cách tôi nằm thêm 50,70 cm nữa, chắc chị vừa tắm xong, dù ngồi ngang nhưng mặt đang quay về tôi, tay cầm lược để chải đầu, mặc cái váy màu xanh mỏng là váy mặc ở nhà, và tôi nhìn rõ chị còn chưa mặc áo lót nên cái đầu vú nhô lên trong lớp vải mỏng,mặt chị đỏ lựng lên, hơi mỉm cười.

– Khiếp, mới xa vợ có 5 ngày, lại có cả con bồ là sinh viên, thế mà vẫn ham hố xem phim mát, lại còn chống quần cho mát hả?
Tôi xấu hổ quá khi chị nói vậy và lật người nằm nghiêng đồng thời lấy tay bóp thằng nhỏ, kẹp hai đùi vào cho thằng em đỡ bật ra.
– Em thích phim Nhật có nội dung nhưng nó lại hay che mất hàng, xem ức lắm. Tôi nói và nhìn chị.
Chị dùng hai tay vén tóc và chải đầu, làm cho bộ ngực nhô cao trong lớp áo, chị quay hết cả người nhìn tôi.
– Đúng là hai anh em đã giống nhau ở hình thể lại còn giống cả việc máu gái nữa, mà bố thì lại tư cách, hai anh em chú chắc gien trội.
– Anh Phong tính giống bố không như em, e nhớ anh học cấp 3 gái đến rủ đi chơi, anh đỏ mặt tía tai trốn vào buồng.

– Thế mà bây giờ thì nhìn thấy con nào ăn mặc hở tí là dán vào còn bọn gái cơ quan, hay quen biết là à ơi ngay.
Chị nói nhưng mắt cứ nhìn vào thằng bé, nó vẫn chưa xuống và tôi luôn kẹp nó giữa khe đùi rồi nằm sấp, mặt quay ra nói với chị.
– Thì ngày xưa trẻ không chơi, giờ già có tiền, có chức thì phải chơi mà gái nó tự gạ là chính chứ, e mà như a thì chắc chết lâu rồi. Tôi nói nhìn vào chị và cười.
– Thế chú ko sợ bệnh tật, rồi nó chửa nó bắt đền à, chị thấy thím hiền quá, mà chú như vậy thì về nhà nộp thuế làm sao đc.

Chị nói và nhìn tôi hơi nheo mắt, cái áo chị mặc ko có áo lót nên nhin rõ đầu vú to nhô lên làm tôi bị kích thích và thằng bé càng ko xuống.

– Ôi chị dâu tôi,nhà quê thế, phải dùng bao chứ và con nào mình biết thì mới trần thôi, mà con gái bị bệnh biết ngay, chửa thì dùng thuốc, nhưng e toàn chén bọn có chồng, nó phải giấu hơn mình, còn chẳng qua đợt này e đi học thử chén con sinh viên để nhớ lại một thời nhưng chán quá, e thích gái bằng tuổi em trở lên đến 50 cũng đc. Còn về thì với vợ vẫn phải làm chứ, e đc cái ko lâu nhưng liên tục.

– Trời ạ. Từ trước đến nay chị nghe anh Phong, vợ chú, bạn bè chú nói về chú nhưng chị là chị dâu ko bg nói, hay hỏi việc chú, chỉ từ ngày anh Phong gây chuyện chị mới tò mò xem và mấy lần muốn hỏi chú nhưng ngại, hôm nay chú nói làm chị mới hiểu, chị ngố thật. Chị nói mà mặt ửng đỏ và nhìn tôi.

– Anh Phong làm sao? Và chị hỏi em vđề gì? Tôi hơi ngỡ ngàng vì ko biết anh tôi gây chuyện gì.
– Thôi lúc khác chị nói, thế chị hỏi thật vợ chồng chú sinh hoạt có có giống phim tươi mát ko…? Chị nói hơi run và nhìn tôi như e ngại.
Truyện người lớn Hiếp chị dâu tới bến 2
Trong đầu tôi đoán ngay là ông anh tôi bây giờ mới chơi và bị gái làm cho mê mẩn, về muốn vợ làm nhưng vợ ko biết, ko dám vì chê bẩn nên chán hoặc bắt vợ làm nên chị xem phim để học. Tôi nhìn chị và cười khi chị ngồi hai chân khép chặt, tay cho vào khe đùi gần đầu gối nhìn tôi như vừa sợ vừa muốn tôi giai thích.
– Em hiểu chị hỏi và tại sao chị hỏi, bởi chưa bao giờ chị em mình nói vấn đề này, mà chị xem phim chị thấy như thế nào?

– Chị thấy ghê ghê, anh Phong đòi làm như phim nhưng chị ko cho, chị sợ và cảm giác như con vật. Nói xong mặt chị đỏ dựng và cúi xuống.
– Chị làm em ko ngồi dậy được khi chị cứ hỏi vấn đề này, e nói thật nếu yêu nhau mà ko ham muốn nhau về tình dục thì ko bg tồn tại đc.

– Thế chú bảo chị làm thế nào? Chị nói lý nhí, chị ko biết lại sợ nữa, mà xem phim Nhật họ làm như là qh với nhau nó dễ dàng lắm, chị đi làm mà ai vớ vẩn chị tránh xa, từ trước đến nay chị chưa ôm ai ngoài chồng mình, thế mà chồng thì…. chị cúi và khóc nấc lên.
Tôi thực sự vào thế bí, ngồi dậy thì thằng bé vẫn giương hết cỡ mà cái quần thể thao trắng rộng, mỏng tanh, nghĩ mãi tôi đành liều ngồi dậy, và hai tay giữ vai chị, lúc này tôi cảm giác truoc tôi là ngươi phụ nữ cần an ủi, chia sẻ. Tôi kéo chị lại và nâng cằm chị lên, mắt chị nhắm rồi tôi hôn chị, chị ôm tôi và hôn lại, tôi ngửa người và chị nằm lên tôi, thằng nhỏ bị bụng chị đè, nó vất ngược lên, tôi và chị hôn nhau lâu, rồi tôi vật chị nằm dưới tôi hôn vào cổ chị, chị mở mắt ra và hai tay giữ tay tôi chị hổn hển.
– Đừng, chị sợ lắm, chị sợ em ạ, lỡ ai biết thì chúng ta sống thế nào đc.
Tôi lại hôn môi chị và thì thào: “Chị làm e ko kìm nén đc, em muốn làm cho chị hp”.

Tôi hôn vào cằm rồi lột váy chị, bầu vú chị trắng hồng, nõn nà, đầu vú to, tôi mút, xoa, nắn rồi liếm quanh rốn, khi tôi sờ cô bé thì của chị đã ướt sũng quần lót, lông chị rậm rạp làm tôi rất thích, tôi hôn vào phía trong từ đầu gối lên và tiến dần, tôi liếm mạnh vào hột le rồi ngoáy lưỡi, liếm quanh, nhanh rồi chậm, làm chị cứ uốn người và thở to, hai tay vò tóc tôi chị kêu lên.

– Thôi, B ơi em làm ntn chị chết mất, chị ko chịu đc đâu.
Tôi bị chị nói làm kích thích dữ dội, tôi đút vào chị và nhấp liên tục, chị vít người tôi, hai chân quắp chặt và thở hừ hừ rồi chị nẩy người lên, mắt mở hé đờ dại, chị rên lên và giữ chặt mông tôi, miệng kêu thôi thôi… Tôi cũng sướng và xuất hết vào trong chị. Tôi và chị ôm như vậy vài phút, và chị hôn, cắn môi tôi cười.
– Em hư quá, chị ko nghĩ là như thế này.
Rồi chị lấy hai chân quắp chặt mông tôi, trán chị lấm tấm mồ hôi, tôi nhỏm lên chống tay và nhìn thân thể chị, phải nói là chị có nước da, thân thể quá đẹp lại thơm mui con gái chứ ko phải mui mỹ phẩm.
– Chị dẹp quá, mà đúng mẫu người em thích, nên e tưởng tượng thân thể chị ntn cởi ra như vậy.

Chị mặt hơi đỏ lên và cười nói:
– Chị ko nghĩ chú lại có ý định với chị vì chú luôn có khoảng cách nên chị ko chú ý. Mà anh em chú đã giống người lại cả khoản này nữa. Chị lấy tay cầm của tôi mà bóp, lúc này nó chưa xuống hắn vẫn hơi cương.
Tôi cúi hôn chị và bảo.

– Anh em không ai nói với nhau khoản này,nhưng hình như đều thích gặm cỏ rậm thì phải, của vợ em cũng như chị. Tôi cười và xoa cô bé rậm rạp.
Chị kéo mặt tôi và cắn môi tôi rồi nói nhỏ.

– Có lẽ cả hai chúng ta bị liên tưởng, chị cứ nghe chú nói chuyện chơi gái và hỏi anh sao chú có gì mà nhiều gái theo thế mà toàn bọn có ck con tử tế, hỏi nhiều a có lần quát, sang mà hỏi nó, buồi nó bọc kim cương đấy. Chị lấy lưỡi liếm mi mắt tôi và cười làm tôi cũng cười.

Tôi nằm ngửa cho chị nằm trên và kéo ng chị cho chị quỳ, đưa tất cả cô bé sát mặt tôi rồi tôi banh cô bé ra ngắm, chị xấu hổ lấy tay gạt và che lại, cười ngượng đỏ mặt nói.
– Đừng, của chị xấu, rậm lắm lại đẻ hai đứa rồi.
Tôi gi hai tay chị và ngẩng mặt liếm cái khe khi nó bắt đâu ướt. Chị cứ đẩy gỡ tay tôi rồi cúi nhìn tôi.

– Chị ngại lắm, bẩn, đã rửa đâu, dừng lại để chị đi rửa.
Tôi ngẩng mặt cười, xem tướng đàn bà, môi như nào, bướm như vậy. Môi chị đẹp và bướm cũng vậy, ông anh mình giỏi chọn thật.

Chị cốc vào trán tôi cười: “ngày xưa chị ghê, sợ bẩn, ông ý đòi liếm phải gần một năm mới dám cho”.
– Sau lại bắt gặm cỏ suốt giống vợ em chứ gì, bọn em chả vậy, yêu và lấy nhau hơn 10 năm mới dám vét.
– Chị ko thich liếm lắm, vì tâm lý,và em là ng thứ 2 chị qh, chị ko thích vớ vẩn, thế mà lại dối ck làm với e chú.

Chị nói như muốn khóc rồi nằm xuống bên cạnh, mặt nhìn tôi và chị nói tiếp.
– Em có coi thường chị ko? Từ lúc mới lớn đến bg chị tránh đc hết thế mà lại ko tránh được với e của ck, chị xin em sống để bụng chết mang đi, lộ ra thì chị chỉ có ra sông
Chị quàng ôm tôi,nước mắt chảy ra, tôi ôm chặt chị và liếm những giọt nước mắt đang chảy, tôi nói mà lòng vừa thương, vừa thích khi chị là người mà 10 thằng đan ông bình thường đã gặp là thích vì chị đẹp quý phái, nói năng, cư xử ko để ai phải tức giận.
Em có điên đâu, e thích chị từ lần đầu chị đến nhà và e rình anh chị, từ đấy ám ảnh em, nhưng là chị dâu nên em ko dám.

Chị bóp thằng bé mạnh làm tôi cong người và hôn tôi thì thào.
– Đúng là gien, nhưng lúc đấy bé tí cơ mà.
– Thì thích gái rồi, nhưng chưa có nước, râu ria chưa, vì lúc đấy em mới 12t.
– Thế mà đã thích rồi, mà hồi đấy anh chị đã làm gì đâu.
– Chưa làm nhưng gần như làm còn gì.
– Mãi đến khi còn 2 tháng nữa về nước bọn chị mới qh, mà do anh lừa mới đc. Chị lại cầm chim tôi xóc xóc

– Lừa như ngày về phép đấy hả. Bọn e toàn bài đấy.
– Ừ,nhưng hôm đấy chị uống rượu nên ko tỉnh và lại đi đến trường bạn chị chơi, tối ngủ với nhau ở nơi xa rồi đôi bên cạnh nữa. Chị đang mân mê hòn bi của tôi làm tôi nhột và đẩy tay chị ra nhằm tránh chị biết tôi lắp bi.
– Cái này của chị ám ảnh vì hôm đó là lần đầu e đc nhìn thấy, ko nghĩ sau gần 20 năm em đc liếm nó.

Tôi hôn chị và quỳ lên mút vú chị. Tay tôi xoa khắp thân chị, vú chị ko xệ, vẫn cứng, đầu ti đỏ hồng,và thân minh chị trăng ko một vết sẹo, tôi miên man liếm, mút, xoa nắn từ cổ xuống. Chị ôm lấy tôi và kéo nằm trên chị, chị nói vào tai tôi.
– Em hôn chị cũng bị kích thích, chị sợ anh biết lắm vì anh làm nhanh lắm,ko như ngày xưa nữa đâu.

– Em muốn làm chị thích,vì em lấy cái này của chị làm tiêu chí lấy vợ mà.Tôi với tay lấy đt, banh hai chân chị ra chụp mấy kiểu rồi nằm xuống mở ảnh bướm vợ tôi và chị cho chị xem.
– Đấy, giống chưa, khác nhau cái nốt ruồi nhé.
Chị đấm vào ngực rồi lại bóp chim tôi cười.

– Thảo nào.hồi đấy cứ đòi ngủ với anh chị, bọn chị chủ quan chú chưa biết nên vô tư.
– Ở nhà cũ chị nhớ cái tủ sắt trong phòng ko, nó bị thủng cánh, em trốn vào và đc xem phim cả buổi chiều, mà khổ lắm khi ở trong đấy vừa sợ, đau người, buồn đái mất mấy tiếng, lúc mẹ gọi ăn cơm rồi ac ra thì e mới chui ra đc hôm đấy.

– Sao mà chú biết. Chị cắn môi tôi và lấy vú đặt vào miệng tôi.
– E thấy cứ trưa khi chị rửa bát xong là vào phòng, kéo ri đô và cả hai cười, e rình thấy ôm nhau, hôm đó em quan sát và mở tủ sắt thấy mỗi cái chăn bông và cửa thủng nên chui thử, lúc ông Quang thiu thiu em chui vào và chị rửa bát xong vào luôn, lần đâu đc xem tận mắt nó ám ảnh thật. Tôi mút và liếm vú, tay xoa vê đám lông mu khi chị nhìn tôi và cười.
VN mình lạc hậu như vậy, ở châu Âu nó tiếp xúc, nhìn từ bé nên ko bị như mình và nó coi td như ăn cơm, td ko gắn chung thủy lớn lắm.

Chị dạng rộng chân cho tay tôi xoa miết hột le, và tôi kéo chị nằm ngửa, tôi liếm bên trong đùi và dần lên, chị lại che và kéo tôi lên cười.

– Chị cứ ngượng ntn ý, vì chỉ mỗi anh Quang là đàn ông đc nhìn, với cả bạn gái chị cũng ko bao giờ cho xem, ngày xưa yêu hơn 4 năm mãi chị mới dám cho anh nhìn. Mà a hay bảo rậm quá, ko nhìn thấy đường vào.
Tôi hôn tai làm chị nhột, cứ ngoáy đầu cười, rồi lại liếm vú, do da chị trắng nên chỗ nào bóp nhiều nó ửng đỏ lên
– Con Ngọc Trinh nó thẩm mỹ, còn chị ko, nhưng chị ko thua nó, e ko nói dối, chị là ng đẹp nhất em đc chén đấy. Tôi cười và ôm hôn chị chặt.
– Thôi ông nỡm, thằng nào tán gái chẳng vậy, còn chúng ta từ bây giờ xác định ko làm gì để người thứ 3 biết nhé.
Truyện người lớn Hiếp chị dâu tới bến 3
Chị lấy tay cầm thằng nhỏ và lại mân mê cục thịt thừa, rồi chị hỏi
– Sao có cái gì đấy?
– Thịt thừa ấy mà, tôi nói cười
Chị mân mê và đẩy tôi dậy, tôi quy và chị ngồi dậy cầm xem chăm chú. Sao nó cứng vậy? Chị ngạc nhiên.
– Chị có thích ko, và biết ko, thấy khác ko?
– Có, nó tì tì và buồn buồn, kiểu gì ý.
– Đấy, gái thích cái này đấy. Tôi cười và dí sát mồm chị.
– Điêu, thế bị từ bé à? Chị sờ và chăm chú xem.

Tôi ngồi xuống, bế chị nằm ngang rồi vạch cô bé chị ra ngắm, của chị do cơ địa nên hai mép khép và hột le nhỏ, lông rậm mượt, đen nổi trên nước da trắng hồng, tôi nằm lên chị và bảo.

– Ông Quang và chị mới giỏi, trần truồng mà ko đút vào, khi sướng lắm rồi. Sau con vợ em lúc yêu em kể đc xem anh chị và làm như vậy, thôi hôm đấy đc khoảng 15p là đút.
– Chị bật cười, ngày xưa ko như bây giờ, và sợ lắm, mà anh chú thì đã gặp thì kiểu gì cũng phải sờ rồi bắt sóc cho ra.

Tôi sờ và thấy cô bé nước ra nhiều, và chị xóc mạnh hơn, khi tôi thấy chị kéo mông tôi sát vào và tôi đút luôn rồi dập nhẹ nhàng, hai chân chị quạp vào hông tôi, lúc thì tay chị ghì mông lúc thì kéo đầu tôi hôn, mắt chị nhắm hờ và thở mạnh. Rồi chị ưỡn, vít cái bi của tôi vào thành cô bé, tôi vít cho bi vào khu hột le, dập hơn chục cái thì chị giữ chặt mông thở to, mắt dại đi và chị thì thào.

– Lâu rồi hôm nay chị mới có cảm giác này.
Tôi nằm yên và cười. E cho chị lần nữa nhé.
Tôi lấy khăn lau cô bé, nước ra bọt màu trắng tinh, tôi lau và liếm, nhay hột le, rồi đưa vào, tôi ngoáy, vít cho bi lại miết phía trên, và chị lại rên rỉ
– Ôi ôi em giết chị mất. Chị sướng… sướng… và tôi cũng cho ra cùng chị.
Chị cứ ôm tôi và kẹp đến khi của tôi nhỏ dần tụt ra. Rồi chị hôn tôi và nói
– Cái tật làm chị ra nhanh vì nó miết vào thành trên. Nên con nào đc chú chơi nó thích là phải.

– Đấy là bi đấy bà ạ. Bọn nó bán bao bi nhưng ko ăn thua, cái này mới thích.
Chị trố mắt nhìn tôi và cười. À chị có nghe nhưng đúng là thích thật, bao gai ko bằng. Chị sợ nghiện lắm và tay chị bóp thằng bé của tôi, nó nhũn nhèo, mềm oạt, dính đầy nước, chị lau cho tôi và với quần áo ra toilet, tôi nằm mà nghĩ như giấc mơ bởi chị em tôi chưa bg cợt nhả, thế mới hiểu tự mình thắng mình mới khó, sau này chị kể gặp nhiều quyến rũ mà qua đc, chỉ với tôi là do tò mò là chính. Đó là lần đầu của mqh em chồng chị dâu rôi khi đã có lần đầu thì có lần n, và tôi chén gần hết bạn chị cũng đều kiểu mà tôi sẽ kể tiếp các bạn nhé.
Tối hôm đó tôi xuống làm chén chè rồi về nhà chị, và khi tôi lên giường thì chị bảo.
– Thôi làm trò hả, lúc thèm thì vào đây, làm rồi lại ra đấy à, vào có việc đây.
Tôi cười và bảo. Ok hút xong điếu thuốc em vào. Thầm nghĩ đúng là con người, trước khi nhét vào thì ăn nói, hành động khác hẳn, sau khi đút thì nói năng, hành động ko bg tử tế nữa.
Tôi vào thì chị mặc cái áo may ô ba lỗ đen và quần đỏ rộng, chị đang dùng nhíp nhổ lông nách.
– Này, giải quyết hộ chị đi.

Chị đưa nhíp để tôi nhổ lông nách, nó có ít và tôi phải công nhận người đan bà nào cơ địa thơm, cuộc sống luôn sung sướng thì đương nhiên tình dục cũng tăng theo. Tôi rất hay bị đàn bà sai nhổ lông nách, cạo lông mu nên tôi kết luận chính xác.
Tôi phải ngồi khom để nhìn rõ và dễ nhổ thì tay chị thò mân mê thằng bé, tôi cảm giác chúng tôi như vợ chồng bởi vc tôi thường làm ntn, bất giác tôi bảo.
– E và vk cũng đúng ntn suốt, từ lúc mới yêu đến bg rồi cúi vạch vú chị ra nghịch.
– Chị và anh Quang cũng vậy, đợt về nghỉ phép đấy, hai vc quen như bên kia, lúc ở phòng chị dưới nhà mẹ chị vào gặp bà chửi làm hai vc vừa xấu hổ vừa xin và cam kết lấy nhau khi học xong, rồi ko đc làm gì, chị cười và tay sóc mạnh thằng bé.

Tôi cho tay vào quần thì chị ko mặc quần lót, tôi đã thấy chị ướt đẫm, tôi kéo hẳn ra và ngắm, hai đùi thon và trắng cái mu chị cao và lông mọc gần đến rốn, tôi hiểu sinh lý chị rất cao nên khó kìm đc khi gặp tình huống và người khác giới kích thích.
Tôi tụt quần và kéo áo chị, cả hai nuy hoàn toàn, tôi cúi và liếm cô bé khi nhìn nó ham muốn, tôi mơn man, liếm mạnh, xoay rồi liếm mồng đốc, sau 5p thì chị thở và hai tay túm tóc hẩy mạnh mông lên, chị nói trong hơi thở.
– Ôi ôi… em làm chị khó chịu quá.

Tôi đút luôn và dập, chị ôm hôn tôi chặt và tôi cũng bị kích thích khi chị làm với tôi, tôi ra trong chị, chị cứ hôn môi tôi và sau vai phút chị nói.
– E khỏe và lam chi kích thích nhanh, lâu rồi vc chị ko làm đến cái thứ 2 trong 1 ngày huống chi 3 lần trong mấy tiếng.

– Thì vc quen rồi, e và vợ tuần 1, 2 cái chứ phải có của lạ và làm khởi đầu tốt
– Ừ, chị và anh ít khởi động do lúc nào anh cũng rượu rồi còn gái nữa.
Làm gì, chị lại ghét nói xấu anh e đấy à.

Ơ e ko nghe thấy à. Rồi chị kể anh tôi chén một đứa giáo viên bị kiện nên ko lên đc Bí thư tại chỗ mà phải đi huyện, rồi chị kể cuộc đời chị.

Nhà chị có hai ae, anh trai đi bộ đội rồi về làm ở huyện, chị từ nhỏ đã học giỏi xinh đẹp, học lớp 7 đã có anh tán, nhưng bố mẹ nhà nông có hiểu biết quản lý chặt chẽ và anh chị làm quan huyện nên gđ kinh tế khá do anh ở cùng luôn, học cấp 3 chị làm Liên đội trưởng có thằng thầy giáo lừa chị định hiếp nhưng chị kêu và cắn làm nó ko làm gì đc, chị chỉ biết học và thi đh đủ điểm đi du học, sang đó chị xinh nhất đám du học lẫn công nhân xklđ, lúc nào cũng 5, 7 a cả du học già, trẻ đến các anh xklđ tán tỉnh, và sang đc 6 tháng thì quen anh Quang, so với các anh khác thì anh tôi ko đẹp hơn nhưng về học thì có tiếng ở tp đó, và anh cũng gặp chị là cảm tình, nhưng ở cách 200km, nên chỉ tháng gặp 1 lần và a ko có ý định tán do ko có money, mà chị đc 1 anh con của bác đại sứ yêu, cuối tuần chị hay đc đại sứ mời đi như là sứ giả của VN… cuối năm đầu tiên a Quang do học giỏi nên đc tp trao học bổng và khen thưởng, tp mời ĐSQ và đại sứ lại đón chị, khi chị ở dưới nhìn anh đứng cùng các bạn gái tây nhẩy múa, hát thì chị bảo tự nhiên tự hào khi ng việt lại đc coi như ng bản xứ và trong khi bọn chị chưa nói đc chuyên ngành thì anh nói như sv năm cuối, trong bữa tiệc buổi tối, anh dắt một bạn gái tây đến ăn cơm cùng và chị tranh thủ nói chuyện, anh chàng đưa chị đi ghen và xuýt đánh nhau, và chị bảo khi yêu a mới hiểu sao a lại tán chị quyết liệt, là anh kia dọa cấm a Quang tiếp xúc với chị, còn thì sẽ đánh cho một trận. A cay mũi dùng tiền thưởng và đi làm thêm để có tiền tán chi.
Truyện người lớn Hiếp chị dâu tới bến 4
Anh ăn mặc nói năng khi đến chỗ chị làm sv tây ta đều quý, dù biết bị đối thủ kia dọa nên a luôn lấy thiện cảm của một số sv người Triều Tiên rất giỏi võ, và tuần thứ 3 xảy ra đánh nhau ,anh em tôi từ nhỏ đã đc ông và bố dạy cộng với mấy bạn ng Triều Tiên nên đánh cho bọn kia toàn tây mà đổ gục hết, sau 3 lần thì Quang ko có đối thủ khi loại đc con trai đại sứ, việc còn là lấy tình cảm của nàng, mà khi đã thắng thì phải làm tới, anh dùng mấy người bạn đi tung tin là đã yêu chị lâu rồi và cả hai đã qh, đồng thời cấm bất cứ thanh niên nào có ý định, tuần nao ko đến thì anh nhờ mấy bạn kia đến canh ở ký túc, chị nghe vừa tức vừa giận vừa thương, rồi lại vẫn nghe anh yêu cả tây bản xứ lẫn gái TQ, TT, rồi cả gái Cu Ba…… trong khi trong cộng đồng thì ac ăn ngù với nhau rồi, chị phải sang trường anh để tìm hỏi ra nhẽ, a giả vờ ko ở nhà mà đi chơi với bạn gái, chị đang ở trên cao vời bao anh tán thì bây giờ ko ai đến, mà khi anh sang rồi gây lộn như là sẵn sàng chết vì chị sau đó bỏ đi với ng khác mà tin đồn thì ac là 1 cặp thường ăn ngủ với nhau…. chị khóc khi ko quen ai ở đây vì trường này có 3sv ng việt, rồi một cô gái tây xinh đẹp dẫn chị đi gặp a, anh đang ốm nằm nhà một người bạn gái tây và việc bây giờ là đánh cảm mà bạn gái tây ko biết làm. Chị lòng hận a nhưng ko thể bỏ và phải làm, nhưng chị biết đâu là anh phải chứng minh cho mọi ng là anh là ng yêu của chị dù lòng anh lúc đó chưa tuyệt đối nhưng cay cú, và phải làm sao chị yêu thật chứ Ko phải điều gì, anh và các bạn phải tập trung làm sao cho chị tin và yêu a thì mới ko bị người khác sai khiến.

Khi chị làm thì a mặc mỗi quần sịp khi chị làm đến phần đùi thì chị xấu hổ nhắm mắt, a nhỏm dậy ôm và hôn, bạn anh lao vào chụp ảnh, chúc mừng cặp đôi đẹp nhất của ng Việt, chị ko khóc, cười đc vì ko hiểu mình đang bị cười hay tán dương. Khi cô bạn tây đến chúc mừng thì anh nhìn chị, chị nhìn anh, buổi tối có bữa tiệc và anh cầm tay chị đi các bàn giới thiệu bạn gái, lúc này trái tim chị mới đập rộn ràng, hãnh diện khi là bạn gái chủ nhân số 1 bữa tiệc, bạn bè hô họ hôn nhau và cả hai có nụ hôn đâù đời ko có hai người.

Chị kể cuốn hút và tự hào khi đc anh yêu và chị sau khi hiểu anh thì làm mọi cách để giữ a trong 5 năm đó vì anh đc nhiều gái theo, anh giỏi cả đỏ và đen, do anh học giỏi, đá bóng, hay, lại làm bí thư đoàn trường giao lưu rộng, anh chơi với cả dân anh chị trong những năm LX sụp đổ, anh buôn chó cảnh, đô la… có tiền anh chơi thoải mái, chị biết và ko trách móc chiều anh nhưng việc qhtd ko cho, nên a tôn trọng và yêu chị, dù cả hai hàng tuần ngủ với nhau nuy nhưng chị phải kìm nén bản thân, chị xóc, liếm cho a ra để đỡ bức xúc, còn chị nhịn và kìm nén chấp nhận, trong 3 năm cả hai như vậy, và cả hai ko nói với ai vì ai cũng nghĩ anh chị ngủ như vậy, yêu nhau đc 3 thág thì anh luôn bị bức xúc trong khi gái việt, tây, tàu sẵn sàng hiến thân, và a qh chơi trong tuần, cuối tuần anh ở với chị, rồi một việc đã Làm cho chị phải thay đổi, phòng chị có 2 người, thường thường khi a đến thì nếu người bạn kia ko đi đâu thì anh ngủ 1 giường chị và bạn ngủ 1 giường, bạn chị ko xinh nhưng dáng cao và trắng, có bạn trai làm xklđ ở cách hơn 1000km nên tháng hai tháng mới gặp nhau, và khi họ gặp nhau thì chị hiểu họ làm gì nên ko tìm đc chỗ khác thì chị bịt bông chùm đầu ngủ, và khi Nguyệt biết anh và chị như vậy cô luôn bảo chị nếu giữ quá sẽ mất anh, nhưng chị từ bé đc mẹ dạy khôn 3 năm… rồi phải giữ cho ck, cho nó rồi sẽ bị chán nó bỏ…. chị cố gắng chiều anh hết mực nhưng lúc đưa vào thì chị ko cho và chị ko bao giờ đòi hỏi anh từ nụ hôn, anh thì yêu chị và trân trọng dù muốn phá cách, rồi anh chơi một bạn gái người braxin nó dạy a cách làm tình và đến cuối tuần thì a đến với chị là nghĩa vụ còn ko đòi hỏi như trước, chị nghi ngờ nhưng ko dám nói, hôm đó buổi sáng anh đến, Hằng đi vắng và cả hai nuy, nhưng chị ko cho mà lại đứng lên đi chợ, Nguyệt về thấy a trên giường đang tự xử, cô tự nhiên thương a và tự tiến đến cúi xuống bj và làm tình với a. Sau đó đến đêm anh chị lại lặp lại, chị xóc mà a ko ra đc, chị sợ nên sang giường Hằng, a thèm cả hai nên sang và nằm cạnh, a vừa làm tình với chị vừa cho tay sờ của Hằng và Hănqf quay xuống bj cho a, chị phát hiện và ko dám nói đồng thời bị kích thích khi bạn làm cho anh, chị chủ động cầm của anh đưa vào. Từ hôm đó anh và chị tình cảm hơn do ko bị kìm nén, tuy nhiên chị chưa dám làm như a muốn dù a cho chị xem phim sex,chỉ cách đây 5 năm khi chị bắt đc anh nđang qh với một chị già, xấu nhưng a giải thích là chị đó làm tình giỏi, rồi chị cũng làm nhưng chưa bg làm anh thỏa mãn, mà chị ko dám kể hay nói với ai, chỉ xem để học nhưng luôn lo sợ anh bảo chị dâm.

Tôi nghe chị kể mà thương, phục anh tôi thật sự, ông nội tôi là nông dân, võ giỏi, khỏe nhất làng bị thằng con nhà địa chủ cướp người yêu mà đánh nó rồi trốn lên PT ở, nên anh em tôi đc ông dạy tính chiến đấu, cách vươn lên vì thế anh tôi mới có chị đẹp dù gia thế kém và khi đã yêu thì bảo vệ giữ gìn, tôi kể cho chị tại sao anh em tôi mỗi ng một nghề và ko can thiệp việc chơi nhưng ko để ai bắt nạt, bg anh em tôi có 4 con trai nhưng chúng cũng như ae tôi ko cần bm lo lắng quá, và chị luôn tự hào ck mình dù chị hiểu anh yêu chị nhưng chị chưa làm ng vợ hư để níu anh và anh lại luôn làm các cô theo, còn tôi thì do ko ham chính trị lắm nên hay lộ, và vợ tôi khác chị khi hiểu ck luôn có máu D trong người rồi.

Chị bảo tôi tắt điện vì ngại nhưng tôi bảo nếu ng đàn ông đã qh thì ng ta thích nhìn ng pn rên thở và khuôn mặt biểu lộ ra sao chứ còn có ca axit ở măt họ cũng thíc.

Tôi nằm và ngắm thân thể chị nó quá hoàn hảo nếu chị dám cởi bỏ việc khuôn mẫu thì thằng nào cũng phải cúi mà vét như Jennifer Pham, tôi mút vú và lấy đầu gối dạng chân chị lên xoa hột le, chị hôn và cầm thằng bé, chị nói ấp úng.

Cho … chị hôn của em nhé. Tôi cười và chị cúi mút, chị làm nhẹ như sợ nó đau và ko mút chặt, tôi phải bảo chị liếm dưới cà, nhìn chị làm mà tôi hiểu anh tôi phải chịu đựng ntn, khi tôi kéo chị nằm 69 và tôi liếm thì chị ra quá nhiều nước nó làm tôi nghẹt thở, khi tôi đưa vào thì chị ôm tôi chặt và chị lên rất nhanh, tôi phải lau cho khô để khít khi dập xuống, rồi chị bảo tôi ko cần ra nữa khi chị sướng rồi để tích trữ lại và chị lại bảo tôi nằm ngửa chị bj vì chị bắt đầu khoái cảm khi bj. Đêm đó chúng tôi chỉ làm nvay để sáng về quê chị.

Tôi về nhà chị nhiều lần nhưng chưa bg ngủ lại hay đi có hai chị em, do khi gần về đến nhà lúc đó đã gần 11h và châc chị đt cho bạn trước nên vào nhà để quà là chị bảo tôi đưa ra quán có bạn chị. Quán Tiểu hổ và vào trong có 3 chị 2 anh, chắc là toàn đi làm nên ăn mặc sành điệu và 3 chị chắc kinh tế khá, ai cũng lắc, dây chuyền, 1 chị đeo cái vòng cổ trắng sáng tôi đoán kim cương. Họ hỏi han nói chuyện hồ hởi và 1 anh ko tin tôi là em chú vì bảo tôi chỉ đen hơn còn ko khác điểm gì, chị cười bảo.

Ck tao trắng, đẹp hơn, e chú tao do vất vả từ nhỏ nên già, đen hơn.
Biết làm sao đc, mía ngọt mày đánh cả cụm, con này tao nhớ hồi bé 13t đã râu ria rồi nên máu lắm, a nói xong cười và cả hội đều cười.

Chị đỏ mặt nhìn tôi và bảo, hôm đấy thằng này có khi bằng quả ớt gió, nhìn của tao xong chạy, nên con Liên lúc khoe yêu thằng Bảo tao phải xui khám đấy. chị cười và cả hội nâng cốc. Rồi tôi biết đây là 6 ng bằng tuổi, chơi học cùng từ nhà trẻ, và chị đeo kim cương và anh to cao bặm trợn ở nhà buôn vật tư máy nông nghiệp, ks, karaoke còn anh kia là cùng nghề tôi, 2 chị kia thì một chị chủ tịch pnu và Trưởng ban TG của huyện. Ăn xong về nhà anh Hùng có karaoke hát, và anh ra ts với tôi về chị dâu tôi, a khen và bảo đã ngồi với a tôi nhiều và anh bảo chị tôi phải là vợ ng như a tôi chứ đất này ko thằng nào nó thích do nó đẹp, thông minh, gđ tử tế, hoa khôi của trường mà bao năm nay nhiều ng còn hỏi, tôi đi loanh quanh các phòng và ngó hai phòng thì 1 phòng đang đập đá, 1phòng chơi hero, tôi hỏi thì a bảo tự do mà.

Tôi uống nhiều bia nên đi đái liên tục, và khi về thì khoảng hơn 14h, chị vào buồng ngủ luôn còn tôi ngồi ts nói chuyện với bố chị

Nhà chị xây ba gian hai trái, hai trái là phòng ông bà và anh trai chị, phía sau xây 2 tầng là phòng các con, chếch bên trái là nhà tắm, giếng, tôi nóng quá nên ra dội nước, vừa đến cửa nhà tắm, chị dâu chị đang đái phía trong, khi tôi bước sát thì chị vừa đái xong đang đứng khom, cúi người lau bướm bằng giấy, tôi và chị khựng lại và tôi nói. E xl ko biết.
Chị hơi cười và kéo quần, rồi vào nhà, còn tôi vào cởi hết lấy ca múc nước trog chậu dội cho mát, tôi đang lau người thi chị đã ở cửa bê quần áo giặt bằng chậu to. Tôi ra đứng hút thuốc thì nhìn chị có mông to và cái lưng hở ra trắng quá, rồi hình ảnh cái buớm thoáng qua vơi lông đen làm tôi thích nên ra hỏi chuyện.
Chị đi làm hay nghỉ rồi

Chị vừa nghỉ 3 tháng nay, ở nhà cho khỏe, cần gì nữa hả chú, bê cháu cho nó nhàn.
Anh hôm nay đi đâu chi? Tôi ngắm chị đang cúi giặt hơn 50 mà ngực chắc, người đậm mông to, mà vẫn xăm mắt, môi nên tôi đoán giữ ck chắc hay đi gái.
Ôi dào. Có bg thấy ở nhà đâu, nghe đâu lấy vợ hai hay sao ý, chị nói nhìn tôi cười, mắt nhắm tí hí

Chắc chị nghỉ hưu nên a vẫn làm đc và tìm thôi.
Chị luôn chu đáo từ khi yêu ông ý nhưng chê vợ già, trâu già thích cỏ non mà. Chị vừa nói vừa vắt nốt cái áo rồi nhìn tôi cười
Từ trước tôi về nhưng ít nói chuyện với chị, lần này chị lại nói toan khêu gợi, nên tôi thăm dò.

Hai ac bg như vc son vì chúng nó ở HN hay về ko chị.
Ko chị hay lên trông cháu cho thằng lớn, bg ở nhà nằm cùng nhau như vậy thôi chú ơi, lên HN nghe kể các bà vợ Sếp còn đi tìm trai da đen vì ck đi suốt khi về thì cho hết các em nhà báo, thư ký rồi.

Chị về phòng khoảng 10 thì tôi vào, do cửa hé nên thấy chị đang ngồi trước bàn trang điểm chải đầu, nhìn qua thấy phòng của vc trên 50 mà như khoảng 25 khi thấy đồ đạc tranh ảnh teen quá.
À lúc nãy em xin lỗi vì ko chú ý, mà nhìn phòng chị trang trí như phòng tân hôn mà anh lại đi suốt nhỉ.
Đàn bà nó khổ thế mà chú, ở quê còn nặng nề gia giáo lắm nên hai đứa con chị dạy phải tìm yêu lấy ng tp mà.
E quen một chị ck hay đi, bà ý cứ tìm thằng khỏe sạch sẽ chén xong là xong ít ai biết. Mà hơn 50 mà chị ấy bảo 3 ngày ko có là thèm.

Bg là bt 60 còn ham mà, chị nói và nháy mắt tôi cười.
Tự nhiên tôi lại ham muốn khi nhìn chị và tôi ôm luôn từ sau, ngửa cổ chị hôn, chị bị bất ngờ nhưng vẫn hưởng ứng, thì thào. Liều thế, để chị chốt cửa.

Chị đi vào, tôi ngồi ghế, chị lau nước quanh mồm và ôm tôi, rồi cả hai nuy hoàn toàn, phải nói thân hình chị phốp pháp đẫy đà trắng dù đầu vú thâm to. Chị trườn xuống bj, hết cái gậy đến hai hòn bi rồi hai bên đùi, khi tôi phải ngồi dậy vì sợ ra do chị làm quá chuẩn, tôi kéo chị lên sờ cô bé, lông rậm rạp và mu toa cái hột le cũng vậy, chị thở mạh và liếm tai làm tôi nhột, tôi đưa vào và dập, chị dạng chân hẩy lên miệng rên to, tôi ko giữ đc khi gặp chị quá mạnh bạo và biết gây kích thích, chị khép chân giữ thằng nhỏ và cười hôn tôi.
Tuổi trẻ mà bạo nên làm chị hứng bất ngờ, do 3 tháng ko qh
E nhìn chị bị kích thích mà, tôi cười.
Chị bảo tôi với cái khăn rồi lau xong chị lại mở cửa hé. Tôi tự hỏi tháng này tiền ko có mà lại đc làm 3 ngươi là e sv Th, chị dâu, rồi chị hơn 50 này.

Tôi ở cùng và tối hôm đó đc chị đưa đi chơi với bạn chị, vì đều có tiền nên ăn rồi đi hát, trong quá trình đó thì chị Hằng chủ tịch HLHPN huyện rất quý tôi bởi chị say vào toilet bị ngã, tôi dìu và đưa vào phòng, chị hẹn tôi sẽ gặp lại tôi để trả ơn, và bà chị dâu thì hay khoe em chú có duyên gái làm mấy chị kia hay trêu tôi và có chị còn nghi ngờ chúng tôi vì thấy tôi và chị hay nháy mắt, đến chiều CN tôi và chị về nhà, vừa đến phòng thì ông anh tôi vừa đến nơi, vì anh đi dự HN, chị nấu cơm và chúng tôi ăn, trong bữa ăn ông anh nhắc tôi việc chơi và tiêu tiền bởi chắc vợ tôi ở nhà kêu khó khăn. Ăn xong tôi đi về trường luôn, 3 ngày hôm sau chị dâu tôi điện thoại ra nhà có việc, tôi hỏi thì chị bảo anh tôi về rồi, khoảng 18h tôi ra và đến phòng thấy chị mặc bộ quần áo lửng, đang nấu cơm, tôi thấy chị nheo mắt thì cười lại, hóa ra chị Hằng bạn chị ở quê lên, tôi vào phòng thì chị Hằng cũng mặc bộ lửng màu xanh lơ, nhưng chị thân thể đậm nên nó bó sát vào người, nhìn chị có bộ lông mày hơi đậm và ria mép, do da chị trắng nên nổi rõ.

Thế chị tưởng chú ở luôn đây. Chị mỉm cười nhìn tôi.
Ko, e ở trong KTX, mà nó khép kín, nói chung ở thoải mái.
Nhưng có bạn gái thì lại khó khăn thì sao. Chị nheo mắt.
Nhà nghỉ, khách sạn bây giờ thiếu gì, em ngày xưa cứ bờ ruộng gần KTX Mễ Trì suốt 4 năm ĐH đấy.

Ghê nhỉ, ngày xưa bọn chị sợ chỉ dám ngồi ghế đá thôi.
Nhưng ghế đá buổi tối, đêm thì chui ri đô. Tôi cười và lấy tay làm ký hiệu qhtd.
Chị hơi đỏ mặt và lấy tay làm nắm đấm dứ mặt tôi và liếc xem chị dâu tôi nghe thấy ko. Chị thì thào.

Ăn xong đưa chị mua mấy thứ nhé.
Khi cả 3 người ăn xong, chị Hằng đi tắm, tôi nằm trên giường thì chị dâu tôi ra gần tôi nằm, tôi ngồi dậy vít chị nằm xuống và hôn, chị gỡ tay tôi và cười.
Yên, ai vào thì chết, mà người nhớp nháp lắm, đừng thể hiện ko là chết đây.
Thế ông anh em có phục vụ tốt ko? Ở hai ngày, thì ngày họp, tối uống say, làm đc gì đâu, chắc con kia nó hút hết rồi. Chị ngồi dậy buộc tóc và lấy tay bóp thằng bé
Thì có ủy quyền cho e chú rồi, tôi cười bóp vú chị.
Chị gỡ tay tôi và bảo. Con Hằng thích chú hay sao từ lúc lên cứ bắt chị gọi chú ra để tôi đưa đi chơi.

E ko thích bà này lắm vì béo, lại là bạn chị và e có chị rồi. Tôi lại thò tay bóp cô bé.
Thôi ông ạ, con naò chẳng thích.
Khi chị dâu đi tắm, chị Hằng vào buồng trang điểm khi ra chị mặc cái váy đen, tôn nước da trắng và chị hỏi tôi mai có nghỉ học dc ko, tôi bảo đc, chị nhờ tôi đưa lên ĐH LN trên Xuân Mai thăm con chị.
Tối tôi đưa hai chị đi mua sắm rồi vào cafe đến hơn 23h mới về và tôi ngủ luôn ở nhà chị dâu, hai bà nói chuyện cười gần sáng mới ngủ, còn tôi mở mắt đã thấy 8h, chị Hằng nhìn tôi cười.

Như thanh niên ấy nhỉ, sáng ra biết chống quần cho mát. Chị hơi nheo mât
Tôi ko quen mặc sịp nên xấu hổ đi nhanh vào toa let, khổ nỗi đánh răng xong khi ra nó vẫn chưa xuống nên đi phải nghiêng người.

Chị tôi đã đi học và chị Hằng bảo tôi khoảng 10h đi vì buổi trưa mới gặp con chị đc, tôi và chị đi ăn sáng rồi lại về nhà ngồi nói chuyện, rồi đưa chị lên XM, vào KTX gặp con chị rồi đưa 2 đứa bạn con chị ra quán ăn trưa xong tôi và chị quay luôn về HN, quãng đường đi và về hai chị em ts đủ thứ chuyện và tôi biết chị và ck ko hp do ck ghen quá khi chị phải đi giao lưu nhiều và hiện tại vc đang ly thân. Khi về nhà chị tôi khoảng 15h, tôi buồn ngủ nên cởi quần áo ngủ luôn. Đến 16h tôi có đt nên tỉnh, và vào nhà vs, khi quay ra, tôi ngó vào buồng thì chị Hằng ngủ, mặc cái váy và quạt thốc vào nhìn rõ quần lót đen, tôi rón rén vào sát ngắm chị, chị đậm người nhưng không đến mức béo quá, khuôn mặt tròn, cặp lông mày dù đã tỉa nhưng rất rậm do lông dài, quanh mép hàng ria lơ thơ, với đôi môi dầy, hơi cong, chị thở đều đều và tôi cúi người nhìn qua đôi chân chị thì bỗng chị hạ chân xuống, khép lại, lấy tay quấn cái váy vào, tôi giật mình và hơi lùi lại trượt chân vào ổ điện ngã ngửa người làm chị giật mình. Chị ngồi dậy nhìn tôi, với ánh mắt hơi hoảng hốt, còn tôi thì mặt đỏ và xấu hổ ko biết làm thế nào nữa.
Em em xin lỗi chị, chị ngủ làm em thấy chị đẹp quá nên đứng ngắm chị. Tôi đành phải nói dù đang ngồi và thằng em thì ko chịu xuống nên hai đùi khép chặt.
Chị ngồi dậy mặtđỏ lựng và nhìn tôi, nửa sợ nửa thích (sau này chị bảo nvay).
E ko phải dạng vừa nhỉ, thế mà chị dâu khen ngoan lắm. Chị noi và nhìn tôi mỉm cười. Lúc này tôi cúi người và ngồi vaò mép giường nhìn chị.
Tự nhiên trong đầu tôi thóag nghĩ, chắc bà này đc chj dâu khen ngoan và có lẽ cũng ham muốn do nhìn cơ thể con nhà võ của tôi nên mới ntn nên tôi ngồi đối mặt và hai ta ôm chị và nằm đe lên, tôi hôn chị và chị cũng ko phản đối, ko thích hẳn, khoảng 1p, chị đẩy tôi dậy và nói.
Đừng e, chị thấy có lỗi với bạn chị và với ck chị,với vợ e lắm (tôi thề với các bạn tôi gặp 3trường hợp ntn, nghĩa là ôm hôn xong lại đẩy ra bảo thôi, có lỗi…nhưng ta cứ làm thì lại rên ư ử)
Toi ko nói gì lại vật chị nằm và hôn môi chị. Tôi thì thào. E thich chị ngay từ lần đầu, chị làm em luôn phải nghĩ đến.
Chị hơi cắn môi tôi cười. Sao lại thích chị? Giở ra lại sợ ko dám rồi lần sau mất dép.
Tôi cười, e thích các chị tự nhiên,cuồng nhiệt, ko sợ, và dám đòi hỏi về td. Rồi tôi cởi áo chị, vùi vào bộ ngực chị, nó to, nhưng hơi nhão.
Tôi vừa liếm lên cổ chị thìcó tiếng chị dâu tôi.
Hằng ơi! Mở cửa cho tao. Cả hai vọi vang, tôi thì bảo chị ra ngoài,còn tôi lấy cái chắn hè giả vờ ngủ.
Chị Hằng mở cửa và hai bà truyện trò một luc thì chị tôi vào buồng, tôigiả nằm nghiêng quay mặt vào trong ngủ thì chị tôi nói nhỏ gần giường.
Dậy đi,giả vờ lg, chị là nhạy cảm lắm. Tôi vẫn coi như ngủ và chị lấy qan áo thay ở WC, rồi cả ba chị e ăn cơm tối, tôi nghĩ có ngủ ở đây chẳng đc gì mà chiều bị kích thic quá, nên ăn xong tôi giả vờ phải về truong, gọi con bé sv sang tận nhà nghỉ Thế Kỷ bên Gia Lâm để chơi.

Con bé sv nó đi làm thêm nên,21 moi đi đc,tôi đưa nó lên nhà nghỉ, vừa mở cửa phòng thì đt kêu, chị Hằng gọi, tôi phải nói luôn cho con bé khỏi nghi ngờ là bà chị a gọi ko hiểu có việc gì,
Dạ e đây, e đang đi với bạn bên GL.

Bạn gái hay trai? Chị ra ks Cây Xoài ở đg Lê Duẩn rồi,e đến đc ko, mai chị về rôi.
À vậy à! Thế chờ e 30p,e về ngay. Tôi nói như có việc và quay ra nhìn e sv mặt đag buồn khi nghĩ ko đc ăn khoai bg.
Bà chị mua cái tủ,mà bg chưa thấy thằng chở hàng,mà từ Tôn Đức Thắng về Kim Liên từ 20h mà bg chưa thấy, để a về xem, thôi a đưa e về phòng,mai bù nhé. Rồi hôn em một cái, em hờn đấm vào ngục tôi.

E ghét anh, cả tuần đã ko thấy mặt, hnay lại ntn.
Tôi cười và đưa e về rồi đến ks chị Hằng. Tôi gõ cửa, chị ra mở với chiếc váy ngủ hai dây mầu hồng, nhìn rõ bầu vú trắng khi chị ko mặc áo lót.
Tôi giả như thích lắm. …
Loading...