Loading...

"Truyện người lớn" Quê tôi mùa nước lũ P2

Loading...
Truyện người lớn Quê tôi mùa nước lũ P2
Mơ màng qua đi tôi bưng tỉnh, khi bàn tay tôi chạm phải đám nước nhơn nhớt trộn lẫn mắu hồng hồng từ lồn của Lụa chảy ra, và cảm xúc dâng trào ở cái tuồi mười sáu, tôi đã trở thành là người đàn ông, trong khi ở làng quê, đám bạn tôi đôi khi vẫn cởi truồng vô tư tắm sông mỗi khi chiều xuống …
– Lụa ơi …

Tôi tỉnh hẳn khi tiếng khóc của Lụa cứ nghèn nghẹn ở góc lều, ở tuổi mười sáu tôi có hiểu biết gì đâu, đã có ai dậy chúng tôi thế nào là tình dục, chỉ biết đêm đêm con cu cứ cứng lên cảm giác vô cùng khó chịu với hình ảnh đàn bà con gái, cái lồn cứ chập chờn mà ước ao thèm khát, cái may mắn được cô Nga cho và giờ đây vô tình có thêm Lụa mà không hề có tính toán, nó cứ hiện ra như một phép lạ, trời xui đất khiến hay sao! Tôi tỉnh hẳn ngồi sát vào Lụa, tôi đặt tay lên bờ vai nó rồi hỏi nhỏ:
– Lụa.. Lụa … có… có sao … sao, đau nhiều không?

Nó thở ra nhẹ nhõm khi được quan tâm:
– Anh … làm em chảy máu, đau chỗ đó …
Chết rồi, lỡ mai bố nó biết thì … nhà nó đông anh chị em nhưng bố nó đố ai dám đụng vào con ông ấy. Tôi sợ quá tim đánh lô tô. Ngồi sát vào nó tôi vuốt ve bờ vai an ủi, làm như hối hận và quan tâm tới Lụa, nó từ từ dịu lại cơn đau:
– Đau chết đi được!

Tôi mạnh dạn vòng tay ôm lấy Lụa, kéo tấm chăn tôi choàng nhẹ lên cả hai đứa, vòng tay âm ấm từ từ vuốt ve bầu vú nó, cái đầu vú cứ cưng cứng dần lên, người nó ấm sực, nó hết khóc, đưa bàn tay ra nắm chặt tay tôi. Tôi lại tiếp tục bóp nhè nhẹ cái bầu vú trinh nguyên cưng như trái bưởi, nó nổi gai mỗi khi bàn tay tôi lần lần vuốt lên xoa xuống. Tôi hỏi :
– Lụa hết đau chưa, đau chỗ nào?
– Chỗ đó….

Tôi ngơ ngác kéo bàn tay lên xuống theo vòng bụng của Lụa …
– Phải chỗ này không?
Nó lắc đầu, bàn tay dần vuốt xuông mu lồn đám lông tơ nham nhám cái khe ướt đẫm, rùng mình nó nói:
– Đau!
Thì ra đau quá, bụng Lụa thót lại:
– Đauu… em.

Cái tiếng em dịu êm, thì ra lần đầu tiên trong đời có người xưng em với tôi, trong lòng trào lên niềm xung xướng, cái may mắn hôm qua được cô Nga ban tặng, hôm nay lại có thêm em Lụa, thật tình cờ nó đã giúp tôi hiểu thế nào là tình dục, cái căng thẳng ao ước từng đêm mỗi khi con cu cứng lên mơ màng nghĩ về thân thể đàn bà con gái, ép mình xuống giường với bao bức rức thèm muốn, hôm nay được giải tỏa. Tôi lâng lâng vòng tay ôm chặt lấy Lụa, trong đầu suy nghĩ mình làm nó đau giờ phải làm gì nữa đây. Tôi hỏi:
– Lụa hết đau chưa?

Lụa không lên tiếng, chỉ đưa tay lên giữ chặt tay tôi trên bầu vú của nó, bàn tay tôi tham lam bóp nhẹ, nó rùng mình, tôi vuốt tay xuống bụng rồi nhẹ lướt trên khe lồn đẫm nước, cái nhơn nhớt cùng mềm mại khích thích tôi, cảm giác ướt át nơi bàn tay khiến con cu tôi lại bùng lên, vòng tay ôm nó thật chặt.

Thân thể Lụa mềm dần, nó ngồi không vững, đặt nhẹ nó xuống cái xạp, tôi với lấy cây đèn pin, với cái ánh sáng nhạt nhòa, vàng vọt từ cây đèn yếu điện không đủ chiếu được hết cái vẻ đẹp thần tiên trên thân hình của Lụa, hai bầu vú như hai quả bưởi non cứng ngắc phồng lên, đang dạt dào dưới cái nắn bóp của hai bàn tay tôi, cái bụng phẳng lỳ hằn sâu với lỗ rốn nho nhỏ, nổi vồng lên cái mu lồn lông đậm nhạt vài sợi lăn xoắn phủ cả hai múi lồn, đặt đôi môi lên đó tôi hôn nhè nhẹ, tiếng của Lụa nhạt đi âm thanh cứ như rên:
– A á … a a.

Một vệt nước ươn ướt tứa ra nơi khe lồn, từ từ chảy theo cọng lông trôi dần xuống khe đít, lướt nhẹ đôi môi lè lưỡi liếm giọt nước lồn loang trên khóe mép, cái mùi vị thật khó tả, cái dư vị của khí lồn và khí của tôi đã xuất vào hồi nãy trộn lẫn vào nhau có mùi thoang thoảng.
Kéo cây đèn pin chiếu xuống khe đít, luồng ánh sáng hồng lên nơi hai múi lồn mọng nước e ấp khát khao giữa háng Lụa đang mời gọi, những giọt nước cứ ứa ra theo cái vuốt ve của bàn tay tôi trên bẹn của Lụa.

Đặt nhẹ hai ngón tay lên mép lồn Lụa, tôi từ từ vạch rộng, một màu hồng hồng dần mở ra.
Trời ơi! Tôi muốn thốt lên cái báu vật quý giá này sẽ mãi mãi in sâu trong ký ức, cái lồn mà tôi vẫn thường mơ ước hàng đêm hiện ra, cái khe nhỏ hẹp ướt đẫm pha trộn những giọt máu hồng hồng, cái lỗ nho nhỏ bằng đầu đũa chúm chím khe thịt mềm mời gọi, đỉnh phía trên là cái mẩu thịt nho nhỏ mà quê tôi gọi là ghe lồn hiện ra.

Nó ngậm chặt kín đi khi cái khe lồn khép lại như hai múi bưởi, tôi nuốt ực nước bọt ứa ra trong miệng rồi đặt đôi môi lên cái khe ấy liếm nhè nhẹ, từng mảng nước trong lồn của Lụa trào ra tôi nuốt hết, tôi ngậm nhấm mút, day dụi đôi môi trên khe lồn của Lụa, nằm bất động lúc lâu rồi nó ép chặt hai đùi, bụng gồng lên như muốn trút nước trong lồn ra thật nhiều để cho tôi nuốt, ướt đẫm từng mảng chảy xuống thành vũng trên tấm ni lông, tôi ngẩng lên chợt hỏi:
– Lụa hết đau chưa?

Mắt vẫn nhắm tít, Lụa lắc đầu, hai chân gồng cứng nhịp nhịp theo đôi môi và lưỡi tôi vét lên quẹt xuống, không kìm nén được Lụa nắm lấy tóc tôi, theo bản năng ấn đầu tôi chặt hơn xuống khe lồn, rồi hai tay buông ra luống cuống đập xuống xạp phành phạch như tìm điểm tựa để giải tỏa bớt, co thắt cơ bụng gồng cứng, Lụa gào lên tiếng gọi gấp gáp:
– Tình… Tình … anh Tình ơi… thôi… thôi đi …

Con cu tôi nãy giờ bị ép chặt, nay bung ra khi tôi ngồi dậy, Lụa luồn tay nắm lấy bóp bóp, lần lần nó nắm chặt cả hai hòn dái tôi dựt dựt kéo lên như ra dấu hiệu, tôi dẩy hai đùi của Lụa ra, cái khe mở rộng ươn ướt, nhíp nhíp ứa ra từng giọt nước nhầy nhụa, khát khao mơ màng, tôi như thằng say rượu, cầm lấy đầu con cu dụi dụi tới, cái khe lồn mở ra khép lại theo nhịp con cu tôi dụi vào, kia rồi, cái lỗ nho nhỏ có cái màng trăng trắng còn vương vệt máu, cái chúm chím mở ra.

Tôi đẩy mạnh vào nó dãn ra dần…
– Á… a… a…
Tiếng Lụa kêu vì đau, tôi rụt cu lại, đẩy tới quẹt lui khi đám nước từ trong lồn đã thấm đẫm cái đầu khấc đỏ hồng của tôi, cảm giác bị ngậm chặt, thít chặt từ đầu cu rồi hết chiều dài của thân cu, tê buốt run rẩy cơn sung sướng lan xuống hai đùi, chạy lên đỉnh đầu làm cả người tôi gồng cứng khi nhịp nhịp con cu tôi bành bạch liên tục lao vào lồn của Lụa.
Nó giãy giụa, gồng ưỡn lên, rồi ôm, rồi ép sát, co chặt hai chân đeo cả thân mình lên hai đùi tôi, mình tôi ướt đẫm tận hưởng cái cảm giác tê buốt nơi đầu con cu, cái bóp thắt chặt từ trong lồn của Lụa, làm tôi rùng mình biết bao cợn. (truyện 18+)

Từ ngực tới bụng Lụa vẫn nổi gai theo sau khi những ve vuốt của bàn tay tôi lướt tới. Không thể kiềm hãm kéo dài hơn tôi giật lên, đẩy sâu đầu buồi ép xuống cả thân người gồng cứng, hai tay ghì chặt lấy Lụa, như hàng vạn cơn sóng nóng lạnh tạo lên, những giọt khí nóng bỏng phóng ra bắn sâu vào tận cùng trong lỗ lồn nóng hổi của Lụa, cả hai dính chặt vào nhau, hai đùi của Lụa đang xiết lấy mông tôi như không cho rời.
Đổ ập xuống, nằm đè lên người Lụa, cơ thể dãn ra, tôi mệt mỏi thiếp đi mê man.
Tôi tỉnh dậy khi tiếng chim kêu nơi đầu hồi, thì ra suốt đêm qua tôi vẫn nằm trên mình của Lụa, mồm Lụa há ra, hơi thở nặng nhọc chắc là vì chịu tấm thân trên năm lăm cân của tôi đè nặng, trở mình tôi kéo tấm chăn đắp lại cho Lụa, con cu nhức buốt, tôi đứng dậy đi ra cửa lều, xa xa phía chân trời ánh bình minh đã lóe dạng.

Kiếm chỗ khuất trút cái bầu tâm sự xong tôi vục gáo nước trong cái lu nơi cửa lều rửa mặt, nước mát làm tôi tỉnh hẳn, nhìn vào cái lều tối om tôi chợt nghĩ đây là tình dục hay tình yêu, là cái gì mà tôi không thể định nghĩa được.

Nhưng nó làm tôi tự hào vì thằng con trai mới mười sáu như tôi đã được biết đến hai cái lồn liền trong hai đêm mưa bão của cái làng lụt thân yêu này, tôi sẽ mãi mãi ghi nhớ in sâu trong lòng kỷ niệm đẹp này, nhìn xuống cánh đồng nước mênh mông, xa xa thấp thoáng có con thuyền đang rẽ nước khua nhịp chèo vươn tới.

Chết rồi! Có người đang chèo thuyền tới quả đồi này của tôi, vội chạy vào tôi đập tay vào mông của Lụa đánh thức, ngơ ngác Lụa mở mắt hỏi:
– Gì thế anh?
– Bố em hay ai đó đang lên đồi!

Quáng quàng, Lụa vơ vội quần áo mặc vào rồi chùm chăn kín mít, trong khi đó tôi lấy cái võng mang theo ra giăng ngang cửa lều rồi leo nằm lên quấn chặt, chỉ một lúc sau đã nghe tiếng chân bước nhẹ đến gần, người đó ngó nghiêng nhìn vào cái lều trong ánh bình minh ló dạng:
– Lụa, Lụa … Lụa ơi….

Tiếng gọi cất lên rồi cánh cửa được mở ra, có đầu ló vào ngó nghiêng hết nhìn cái võng đang im lìm rồi lại nhìn qua phía xạp, người nằm trên với mảng chăn quận tròn, hai thân thể nằm cách biệt, cha của Lụa đâu hiểu rằng, hai tấm thân ấy đêm qua đã quấn lấy nhau, địt nhau quên cả đất trời, mặc cho gió bão phía ngoài.
Chúng tôi vực dậy làm như ngơ ngác, đón nhận bát cơm từ tay cha của Lụa, nhai nuốt trong khi ánh mắt nhìn nhau tủm tỉm cười. Nắng đã lên, trao thuyền cho tôi và Lụa, ông hối chèo về nghỉ, để đàn trâu ở lại ông trông hết, trên đường chèo về, thấy mênh mông là nước con thuyền lướt trên cánh đồng.
Nhìn dáng của Lụa chao nghiêng in xuống mặt nước với thân hình nảy nở, tôi ước ao đến bao giờ lại có lụt để Lụa và tôi được bên nhau lần nữa, cùng hưởng những phút giây tuyệt vời …

Là những đứa trẻ sinh ra và lớn lên từ làng rồi học hành ở đô thị, tỏa đi khắp bốn phương vì bao mưu sinh khó nhọc. Rồi nếu thành danh, hôm nay nhìn về quê hương cùng với bao kỷ niệm cũ có thấy sao xuyến thổn thức? Có ai không? Có ai cùng mơ màng như tôi? (Nếu cho tôi một điều ước, tôi sẽ mua lại hết quá khứ để khỏi phải nhớ nhung khi ở xa nhà) …
Con thuyền chở tôi và Lụa mải miết bơi trên cánh đồng mênh mông nước, nhìn mặt Lụa thật vui nó cười nói râm ran, trong lòng cũng vui theo tôi ngồi nhìn nó rồi chợt hỏi hay mình đã yêu Lụa, tôi chưa biết tình yêu là gì, nhưng tôi và Lụa vui lắm, nó vớt tay khỏa nước nhìn tôi rồi hỏi:
– Anh Tình có yêu… không?
Tôi không nói gì, Lụa lại bảo:
– Anh tồ thật.
Dọc theo hàng cây luồn qua các xóm tôi cùng nó nói về cái làng lụt nó bảo:
– Nước lụt cũng đẹp Tình nhỉ?

Tôi cũng chỉ cười cười không nói gì, về đến nhà tôi ngủ một giấc kéo dài đến trưa thì mẹ gọi tôi dậy, ra cửa nhìn năm gian nhà trên nước đã mấp mé bậc thềm, ba gian nhà ngang còn khoảng hơn mét nữa mới ngập, mẹ tôi và anh Lợi đang thu dọn đồ, phía dưới cái sân rộng nước đã ngập hơn một mét Duyên đang bơi tắm ở đó, nó lội thật hồn nhiên. Nhìn thấy tôi nó kêu lên:
– Tắm đi anh Tình ơi.

Tôi nhìn nó rồi dụi mắt nhìn lại, thì ra nó mặc bộ đồ bằng vải katê đã cũ, mấy ngày mưa lụt không có nắng, đồ nào chả mặc được, nhưng Duyên đang mặc bộ đồ màu sáng đã cũ thật mỏng, gặp nước ướt bám lấy cơ thể cứ trong suốt lồ lộ tấm thân con gái mười ba đang tuổi dậy thì, người nó thật trắng thật phổng phao phơi bầy tất cả.
Cởi áo tôi nhẩy xuống sân, lặn một vòng rồi bơi cùng nó, con gái con trai vùng lụt đứa nào bơi cũng giỏi, nó choàng tới bám sát vào lưng tôi, tôi bơi ra xa dần lại gần cây mít xem có quả nào chín, lấy tay vỗ tìm từng quả bụp bụp, chín rồi, nó ngóc cổ lên chờ đợi.

Tôi bẻ… “ầm”… quả mít rơi xuống rồi nổi lềnh bềnh, nó bơi theo quả mít chui vào gầm giàn mướp, vướng dây làm nó uống mấy ụm nuớc, tôi bơi tới đỡ nó vòng tay kẹp ngang ngực lại, một khuôn ngực mới nhu nhú, dìu lại gần cành mít nó ấp úng:
– Cái.. cái.. quần!
Thì ra cái quần đã cũ, dây thung lỏng, mải bơi tụt mất lúc nào không biết, tôi cười ngặt ngẹo, bơi ra tìm được quả mít và cái quần vướng vào tầu lá chuối, mang lại đưa, nó lúng túng mãi không mặc được vì một tay còn phải bám vào cành mít, tôi tới giúp cầm cái quần bảo nó co chân lên để tôi xỏ vào, nó cong chân lên hết cỡ, hai tay nó đu cả người nổi lên mặt nước hai chân dạng ra chìa về phía tôi.

Mắt tôi hoa lên khi cái khe lồn con gái mười ba dạng ra trước mặt, hình ảnh lồn của Lụa ba năm trước lại hiện về trong đầu tôi, nhưng cái khe này thật trắng hồng thật phổng phao, mum múp vời vợi như đĩa xôi đang há ra, cái khe đỏ chót như da quả mận.

Duyên lúng túng, tôi cũng ngượng ngùng, cái quần mãi không xỏ được, vệt lông măng đang ngả vàng lấm tấm sợi đen, tôi lại nuốt nước bọt khan, con cu rùng rùng chuyển động ngóc dậy không sao dừng lại được, rồi sự lúng túng trôi qua, khi cái quần đã mặc lại được ôm hết vào thân người, tôi tìm lấy sợi dây chuối túm lưng quần nó cột lại, dồn ép bàn tay tôi vuốt ngang mu lồn, rùng mình nó hạ chân khép hai đùi lai. Tiếng mẹ tôi la như cháy nhà:
– Chúng mày lại tắm nữa à, quần áo đâu mà mặc, nhanh lên thay đồ phơi kịp nắng không tao đánh bây giờ.

Chúng tôi nhìn nhau cười rồi bơi vào, tôi tự hỏi “Sao mình toàn gặp cái lồn mười ba không nhỉ, chắc ba năm nữa Duyên cũng giống Lụa thôi mà”. Cái khám phá ngây ngô vô tình khiến tôi vừa sờ sợ vừa ngượng ngùng như ai bắt được quả tang, cái tình dục thơ ngây của trẻ con làng lụt mãi mãi là ký ức in sâu đến tận bây giờ
– Chúng mày đâu hết rồi?
Tiếng mẹ tôi cất lên cắt làm ngưng mất dòng suy nghĩ trong đầu, tôi cùng Duyên quáng quàng thay đồ, nó lúng túng có vẻ ngượng ngùng e thẹn của cô gái đang lớn trước mặt tôi. Tôi phải dục, nó mới chịu tụt nhanh áo quần, với lấy cái khăn tôi đưa cho Duyên lau người đi, nó quay lại đưa tay đón lấy cái khăn.

Ối trời ơi, cái thân thể thật trắng hồng với cái mu lồn lấp lánh vài giọt nước trước, mặt làm tôi nhớ đến lồn Lụa đêm qua, và của Duyên hôm nay cứ hiển hiện trong đầu, mẹ tôi lại thét lên:
– Ăn nhanh còn đem cơm cho cô Nga nữa.
Thì ra trẻ con mau quên thật, lo nhìn nhắm thân thể Duyên mà tôi quên mất cô Nga còn ở bên nhà. Xúm sít ngồi vào ăn, rồi nhìn anh Lợi hai giò cao lêu nghêu cũng đang ngồi ăn, tôi tự hỏi sao hai anh em tôi không giống nhau, anh thì cao mà ốm yếu vậy chẳng bù cho tôi bắp tay đã nổi gò múi thịt.

Mẹ bới cơm xong, tôi bơi thuyền mang cơm sang cho cô, khoảng vườn gần trăm mét giữa hai nhà chuối đổ ngổn ngang, tôi lách cho thuyền vào nhà, nước ngập trong nền nhà đến thắt lưng, cái giường nhà ngoài nổi lềnh bềnh, không thấy cô đâu, chỉ nghe tiếng nước dội trong buồng, ló đầu vào, tôi muốn đứng tim nhìn cô đang dội từng gáo nước trên mình, cô đứng trên giường.
Cái giường đêm qua được kê gác lên hai cây tre cao hơn mặt nước, dáng cô nghiêng nghiêng lung linh trong ánh nắng chiếu xuống mặt nước trắng tối nhạt nhòa của không gian căn buồng vắng lặng, cô chưa nhìn thấy tôi, khi những giọt nước cuối cùng được thấm đi dưới cái khăn thì cô ngoảnh lại, đôi măt đỏ hoe hình như cô đang khóc, tôi vội lội vào bước lên bên cạnh, đúng cô đã khóc thật.

Cô ôm lấy tôi khóc như mưa phủ, thì ra suốt đêm qua cô không ngủ được, cô đơn hiu quạnh trong căn buồng nơi cuối xóm nươc lụt mênh mông, trong khi Duyên ngủ bên nhà tôi, nửa đêm có con rắn bò lên làm cô đã sợ hãi xém ngất đi, cô đã ngồi bó gối ước ao có người đàn ông bên cạnh để nương tựa.

Tôi ôm cô vuốt ve bờ vai an ủi, cô bớt run nhưng vòng tay ôm tôi thật chặt, lúng túng tôi phải đặt nồi cơm xuống, giở nhẹ cái khăn, thân thể trắng phơi ra trước mặt, tôi ôm hôn cô như mưa phủ, cô đáp lại và xiết chặt rồi nấc lên:
– Tình … Tình ơi, cô khổ quá, cô sợ lắm, chắc cô về nhà mẹ thôi.
Tôi bảo:
– Cháu về rồi mà, Tình về rồi mà, cô đừng sợ.
Môi cô và tôi gắn chặt, người cô rung lên đôi môi tôi kéo dần xuống hai bầu vú no tròn cô nấc lên. Thấy một vệt sẹo mờ mờ nơi bụng dưới, thì ra mãi sau này tôi mới biết đó là nơi Duyên ra đời bằng mổ.

Úp mặt lên cái mu lồn no tròn nổi vồng, đám lông lồn nham nhám, tôi khụy xuống, cô dạng rộng chân, cái khe lồn mở ra hấp dẫn, lưỡi tôi vừa lách vào làm cô rên nấc lên, hai đùi khép mở, bụng cô gồng cứng hứng chịu đựng cái lưỡi của tôi đang nhảy múa, quét lên cọ xuống trên khe lồn.

Thì ra tôi biết được khi khe lồn được liếm làm người đàn bà sướng lắm, đẩy hai đùi cô rộng ra ngước cổ lên ngậm chặt vào cái ghe lồn tôi day, tôi mút, cô rên lên:
– A.. a.. á.. á.
Đẩy đầu tôi ngả ra, cô ngồi lên đưa cái lồn thật to há ra ngay trước mặt cho tôi đớp lấy day dụi vuốt ve, cô quài tay kéo quần tôi xuống, con cu của thằng con trai 16 bung ra dài thượt, đầu khấc đỏ hồng, cô vuốt, cô cầm lắc qua rồi bẻ lại, đè cái lồn cô úp hẳn lên mặt tôi.

Lúc này tôi thấy rõ từng mảng nước nhoét ra chảy cả trên mặt làm tôi không thở được, vài giọt chui vào lỗ mũi khiến tôi sặc nước, cái cảm giác sặc nước lồn lần đầu tiên khiến tôi muốn ngẹn thở. Bỗng có tiếng ông đội trưởng bơi thuyền qua:
– Nga… Nga cô Nga ơi nhà có sao không?
Tôi và cô hết hồn sợ ông đội trưởng lội vào thì nguy, cô vẫn bình tính không dời tôi ra chỉ nói vọng ra:
– Không … không sao tất cả đều ổn

Rồi nấc lên tắt lịm hai đùi cô xiết chặt cứng đờ mắt nhắm nghiền bất động, đỡ ngả người cô nằm xuống, banh rộng hai chân ra rồi cầm đút con cu dài to của tôi từ từ len vào cái lỗ lồn đỏ au chật hẹp, thì cả cô và tôi hình như quên hết tất cả, không ai còn biết gì là lụt lội nữa.
Cô lật tôi xuống ngồi lên cầm con cu tôi cho chui vào lồn rồi ngồi xuống, tôi hẩy lên đánh dập lia lịa như vũ bão cái đầu cu vào khe lồn chặt hẹp, cùng lúc cô nhún nhẩy xoay đôi mông no tròn vặn vẹo phụ họa với tôi, cô rên nấc lên trong cái ánh sáng chập chờn loang loáng hàng ngàn ánh lung linh nhẩy múa khi mặt trời chiếu qua những viên ngói vỡ để rồi lại lung linh phản chiếu ra từ mặt nước của căn buồng.

Không thể chịu nổi cái co thắt bóp chặt, cái xiết đến rã rời nơi đầu buồi, ôm chặt lấy hông cô Nga tì mạnh cằm vào vai cô, tôi dập mạnh tới tấp lên để cho từng tia tinh trùng phụt ào ào vào lồn cô như tháo máng … tôi thả lỏng đổ gục xuống thì thào trong nhịp thở dồn:
– Nga … cô Nga, Tình sướng lắm …

Cô cũng lịm đi người mềm nhũn, hai tay buông thõng ngực và cằm cô tì mạnh xuống bờ vai tôi, hình như suốt đêm qua cô đã không ngủ cộng với sung sướng và mệt mỏi sau cú làm tình rã rời, đến thắt da thắt thịt, cái sướng đến tột cùng xương tủy đã làm cô ngất lịm đi.
Tôi lặng im tay xoa vuốt nhẹ lưng cô, bàn tay trượt dần xuống bờ mông mát lạnh cơ thể vừa tắm xong cộng với không gian, hơi lạnh trong căn buồng khiến làn da cô càng mát dịu đến não nùng.

Dư âm những cơn rùng mình co thắt nơi âm đạo kéo dài khiến con cu tôi lại giật lên đẩy ra những giọt khí cuối cùng, con cu từ từ teo lại trượt ra khỏi cái lỗ lồn trơn ướt để cho những giọt khí trong lồn cô chầm chậm chảy ra theo từng nhịp co thắt, tôi nằm yên lắng nghe cảm giác dòng chảy đang từ trôi xuống đám lông trên mu buồi, rồi man mát xuống nơi khe đít mình, ngắm nhìn tấm lưng phẳng lịt của cô, tôi tự hỏi sao trên đời lại có người đàn bà đẹp như vậy, sao chú Tiến lai bỏ cô ở cái lang lụt này ra đi, rồi hôm nay số phận lại đẩy đưa để cô và tôi lại gặp nhau trong cảnh trớ trêu này.
Cô mơ màng mở mắt, ngượng ngùng nhìn tôi, hỏi:
– Cô ngủ bao lâu rồi?
Tôi không đáp chỉ hỏi lại:
– Cô mệt không?
Cô mỉm cười thỏ thẻ:
– Sướng lắm Tình ơi, nhưng cô sợ lắm…
– Cháu đã về rồi mà!
Cô lắc đầu.

– Cô sợ cô có chửa, bấy lâu nay nhiều người muốn gá nghĩa làm cha cái Duyên nhưng cô không muốn, sợ cái Duyên sẽ khổ, giờ lại gặp cảnh này.
Lúc này tôi vẫn chưa hiểu rõ những gì cô mới nói, nhìn ra cái xà nhà thấy có cái quang sắt treo tấm tôn, phía trên có ba hòn gạch kê cái ấm đất đen xỉn, tòn ten trông như tổ ong bò vẽ, tò mò tôi hỏi:
– Cô đun nước uống à?

Cô bảo nấu nước rễ cau với lá rau răm, mãi sau này tôi biết, do cô sợ có thai, cái thứ thuốc dân gian trừ thai in mãi trong tôi đến tận bây giờ.

Ầm ầm cơn lũ, dòng nước đập mạnh vào bờ sông của làng bên kia, kéo từng mảng bờ bãi cuốn theo dòng nước, dòng sông bên lở bên bồi, bao nhiêu đất làng bên kia lại đạp qua lắng lại để rồi cái bãi ven sông làng tôi mỗi năm mỗi dài ra mãi, ì oạp tiếng sóng lở đất lan ra, mặt nước căn buồng sao động, cô nghiêng người nằm xuống cạnh tôi, hai đùi trắng toát đầy đặn, cái mu lồn phồng lên đám lông ươn ướt nhòe nhoẹt bãi tinh trùng kẹo lại như nhựa chuối, lặng yên tôi vuốt tay lên bầu vú cô thật cứng, thật đầy đặn, hình như cơn hứng của cô còn chưa dứt, cô quay ngang ôm tôi thật chặt rồi thốt lên van nài:
– Tình ơi…. yêu cô nữa đi, chỉ một lần này nữa thôi và mãi mãi rời xa mối tình ngang trái này nhé.

Tôi ngơ ngác lặng đi, cảm giác thật bồi hồi nhưng tôi không hiểu nổi mãi mãi rời xa cô vừa nói là thế nào, chỉ biết con cu tôi đang được cô vuốt ve nó lại cương cứng phồng lên mạnh mẽ, khi môi cô đang ngậm chặt lấy nó, để cho cái lưỡi cô đang soắn suýt vòng qua đảo lại quanh cái đầu khất làm giật hẩy lên, nhấn sâu cái đầu buồi vào cổ họng cô, cơn sướng như hàng ngàn con kiến bò chạy từ sống lưng lan sang hai đùi thằng con trai mới dậy thì không còn tự chủ được bật lên những tiếng a.. a.. a … rồi chỉ biết chụp vội vào giữa hai đùi cô úp nhanh cái mặt vào lồn, ngậm chặt cái ghe lồn mà mút, nuốt ừng ực từng mảng nước nhoe nhoét từ lồn cô đang đổ ra như thác, giật lên từng cơn, cô kẹp cái đầu tôi dến nghẹn thở, cả cái mông to trắng phau đè xuống, cô mài rồi trượt cái lồn đỏ rực lên mặt tôi, mặc cho tôi nghẹn thở, cái kẹp cứng cuối cùng đã đẩy tôi và cô cùng cơn thống khoái giật lên tiếng rên bất tân. Khi giọt tinh cuối cùng phóng ra trôi vào cổ họng cô, cả tôi và cô bất động cứng đờ lăn ra cái giường loang lổ nước.

Tỉnh dậy tôi không thấy cô đâu, chỉ nghe tiếng bì bõm bên gian nhà ngoài, thì ra cô đã chở mấy cái lồng gà qua nhà tôi đang bơi thuyền về, mắt cô đỏ hoe, thì ra cô mới khóc, cô bảo cô sợ lụt, sợ cô đơn, sợ mất đi cái cảm giác tình dục vừa chớm nở nhưng đầy lo âu sợ sệt, tôi không biết nói gì, cái tuổi của tôi sao hiểu nổi những điều to tát đó, chỉ biết con cu tôi giờ không còn tưng tức cương cứng, đã teo nhỏ lòng thòng trong cái quần đùi đầy nước, cùng cô bì bõm mang đồ chất lên con thuyền chạy lụt sang nhà tôi.
Mẹ tôi vồn vã:
– Cô cứ mang hết qua đây, tối nay thằng Tình qua đó ngủ, khổ thân đêm qua tôi không nghĩ ra để cô ngủ một mình!
Thực tại…
Chiều nay đi làm về thấy bà xã tôi ngân ngấn nước mắt, theo năn nỉ mãi nàng mới hỏi rằng:
– Cái anh viết trong máy có phải là sự thật không?

Chết tôi, nàng đã mở máy và đã đọc, tôi đã cố gắng thuyết phục nàng rằng ngày đó tôi có ý gì đâu, tất cả do hoàn cảnh đẩy đưa tới, nàng có vẻ thông cảm, vì nàng cũng là người hiểu biết và hiện đại, nàng giao kèo, viết tới đâu phải để nàng kiểm duyệt trước.
Thật sự lúc đầu chỉ định kể về chuyện tắm sông thủa nhỏ, giờ thì bao kỷ niệm lại theo về, như đã lỡ leo lên lưng ngựa, lại khó lòng ngừng cương, hiện đã sống sắp đến cái tuổi lá rụng về cội, mọi góc khuất của cuộc đời luôn ám ảnh. Sau mấy ngày suy nghĩ bà xã ra lệnh chỉ cho phép thêm thắt ba phần trăm cho có văn chương, còn phải nói ra hết sự thật. Bà xã nhận định:
– Bao năm qua thấy anh u buồn em đã đi làm từ thiện, cầu may hầu giúp anh thanh thản, nay dù thế nào thì cũng chỉ có mình em ở bên anh.
Chỉ có hành hương về quá khứ mới tìm lại được những gì đã mất, vậy xin các bạn hiểu rằng ngày đó, và nơi đó có một câu truyện như thế, có thể cuối câu truyện các bạn mới biết bà xã của tôi là ai …

Cơn lũ qua đi nó lấy đi của làng tôi tất cả, ruộng lúa xanh tốt giờ chỉ còn những đám bông trổ cờ, bao nhiêu gà vịt trôi theo dòng nước, nhưng thiên nhiên thật kỳ diệu, nó để lại lớp phù sa thật mầu mỡ dày đến cả gang tay.

Gió heo may về khi những bụi tre trút lá, mẹ tôi lại cùng cả xóm miệt mài cày xới từng vạt bắp, đậu, rau màu bén đất phù sa lớn nhanh vùn vụt. Chiều nào tôi cũng theo mẹ ra cánh đồng rau gánh nước từ con sông lên tưới vạt rau sen cài và vạt bắp, một buổi chiều tôi quẩy đôi thùng về đến góc sân thấy mẹ tôi đang ngồi cùng cha và anh Lợi. Thì ra mẹ đang bàn việc lấy vợ cho anh Lợi, anh chưa muốn nhưng mẹ bảo đã đi làm xa rồi, mẹ muốn có con dâu đỡ đần việc nhà và đã cùng cô Nga đi coi mắt, người ở làng trên, cháu họ xa của cô Nga, khi mẹ nói đẹp lắm thì anh Lợi mới xiêu lòng, tôi bước vào reo lên:
– Vậy là nhà mình sắp có chị dâu rồi anh Lợi nhỉ?

Còn về Lụa hàng ngày vẫn cứ có ý đi chậm lại để đợi mỗi khi gặp tôi trên đường đi học về, Lụa chỉ trao cho tôi ánh mắt trìu mến, vì trên đường về không chỉ có riêng hai người, tôi không có cơ hội riêng rẽ với Lụa như đêm nước lũ hôm nào. Buổi tối tôi sang nhà cô Nga, cô nhìn tôi vẫn giữ yên lặng từ cái buổi trưa hôm ấy, tôi không dám đến gần cô, vì thấy cô trầm ngâm quay mặt đi khi tôi sang học cùng với Duyên. Lúc tôi rũ cái chăn trùm kín định ngủ thì cô tới sát giường hỏi:
– Có muỗi sao không lấy đèn soi đánh đi?
Tôi ngập ngừng trả lời:
– Chắc không có đâu cô.

Đi vào buồng một lát rồi trở ra, cô bước lên giường với cây đèn dầu soi, cầm nghiêng ngọn đèn con muỗi chui vào vo ve chết cháy, hé mắt lén nhìn cô, tôi rùng mình khi nghĩ tơi cái cảm giác thèm muốn của thằng con trai khi sắp bước sang tuổi mười bảy, dáng cô lồng lộng với cái áo khoét cổ rộng đưa khuôn ngực đầy đặn lấp ló ẩn hiện, cái quần vải ống rộng lộ ra cái bắp đùi trắng phau, giữa háng nổi vồng cái mu đầy đặn, trong quần tôi con cu mấy tháng nay đói khát, đã nhiều đêm mơ được ngủ cùng cô, giờ lại làm buồi tự nhiên phun khí ướt đầm bùng lên không sao kìm được, cô đang thả chân xuống đất, định bước ra khỏi giường, tiếng tôi lạc giọng nhạt đi khẽ gọi:
– Cô… cô….
Quay lại cô vặn nhỏ ngọn đèn đăt tay rồi lên tấm chăn hỏi:
– Gì vậy cháu?
Tôi không nói chỉ dùng tay kéo qua tấm chăn nắm nhẹ tay cô im lăng, cô bảo.
– Cô mới đi đặt vòng, bác sỹ nói phải kiêng cữ cả tháng cho vòng ổn định.
Thật tình lúc đó tôi có biệt đặt vòng là gì đâu, nhưng tôi chỉ nắm tay cô thật chặt kéo dần tay cô lên ngực mình, cô nhẹ vuốt lên mặt gặp những giọt nước mắt tôi đã nhòe nhoẹt làm ướt đi bàn tay cô, xúc động, giọng run lên cô hỏi:
– Sao Tình lại khóc?

Như được khơi dòng tôi chồm dây ôm lấy cô bảo:
– Vì cháu nhớ cô, yêu cô không ngủ được.(truyện sex )
Đặt cây đèn xuống đất, cô nằm xuống bên tôi kéo vội tấm chăn đắp lên người cả hai, tôi đói khát ôm lấy cô hôn như mua phủ khắp mặt, người cô từ từ nóng rực, hơi thở hổn hển cô nói :
– Cô cũng vậy, có ngủ được đâu, bao đêm đi ra đi vào nhìn Tình nằm ngủ, cô lo sợ không thể đè nén được sẽ gây hậu quả.
Không còn biết gì nữa tôi giật mạnh cái quần cô ra, úp nhanh cái mặt xuống lồn cô liếm, mút, nuốt, nhai như đứa trẻ khát sữa ngậm được đầu vú mẹ. Phải, tôi cũng như đang thật khát sữa mút chụt chụt, cái âm thanh ấy cứ vọng lên giữa hai đùi cô gồng cứng, hai bàn chân cứ liên tục duỗi ra co lại, đám nước nhơn nhớt nhoe nhét bị kiềm hãm lâu ngày, giờ được dịp tháo chảy ra, hai đùi cô cứng đờ ép chặt đọng lại nơi đáy cái tam giác bị lưỡi tôi cọ lên quét xuống, tôi miên man nhai nuốt cho thỏa cái nhớ mong chờ đợi, giờ được no nê tận hưởng, nhưng lạ thay ở chỗ cô không dạng chân ra hưởng ứng, cái lồn ao ước nơi mà đàn ông ai cũng thèm muốn cứ kẹp như muốn đóng lại, tôi vuốt bàn tay lên bầu vú cô, nó đã cứng và nổi gai, cô rên lên khe khẽ:
– Ư… ự…ự … Tình ơi…. Tình.

Rồi quài tay vuốt lẹ cái quần ra khỏi chân tôi trườn lên mình cô, con cu đói khát đã thẳng băng, cứng đờ trượt qua hai đùi, lướt trên đám lông rậm rạp đầu cu thụt thò theo từng nhịp tôi mài tôi đẩy trên cái bụng phẳng lỳ của cô, cô gồng lên chịu đựng đấu tranh giữa tình yêu thể xác và hậu quả, cái gianh giới thật mong manh, chỉ một cái dạng chân con cu trượt xuông thì trời kia có xập cũng không ai đủ sức mạnh rút nó ra được, cô nấc lên:
– Tình ơi cô chết mất …

Nước mắt cô trào ra chảy thành vệt trên gò má, tôi trườn lên hôn nhè nhẹ, cô gắn chặt đôi môi tôi lại, lưỡi cô và tôi xoắn xuýt quấn chặt lấy nhau, có lẽ cô đã nghĩ, không bao giờ cô và tôi được ôm nhau như thế này nữa, rã rời mê mải tôi bất chấp tất cả, trườn thấp xuống con cu lọt vào giữa khe lồn ướt nhoẹt thấm đẫm đầy nước từ lồn cô trào ra, dập hông xuông đầu cu mài vào cái khe lồn chật hẹp, cô khép chặt hai chân gông cứng mông ngăn chặn, làm nó băng qua lọt xuống khe đít, hông cô hẩy lên cảm giác thật khẩn truơng tê dại hết hai đùi, bỗng cô nắm nhẹ hai tay lên hông tôi như ra dấu bảo tôi nhích người lên, kéo cái đầu cu ra khỏi khe lồn mà nó chưa kịp xâm nhập, nó bật dậy chĩa ngay trước mặt cô, dùng cả hai bàn tay cô nắm chặt vuốt ve xoắn xuýt, cái đầu khấc ló ra, hạ người thấp xuống dùng đôi môi cô ngậm chặt, trời ơi … tôi giật nẩy người đẩy mạnh, cái cảm giác khát khao cái sung sướng đi vào cổ họng cô, bàn tay tôi quài ra phía sau úp mạnh lên cái mu lồn đẫm nước giờ đang dạng ra mời gọi …

Cái sung sướng đã đến, tận cùng của sự chịu đựng đã nổ bùng từng cơn như loạt đạn pháo, đang chuyển động phụt mạnh bắn vào cổ họng theo từng nhịp của bàn tay cô nắm vào thả ra trên thân buồi, thở hắt ra, tôi từ từ đổ gục, cô vuốt ve lưng tôi vỗ về như đứa trẻ, cô nói cô đã thỏa mãn sự nhớ nhung, cái ao ước được cùng tôi làm tình đến bất tận, nhưng còn Duyên, nó đã lớn, còn hàng xóm và tương lai của tôi nữa, biết đâu tôi với Duyên thành vợ thành chồng, tiếng cô nhỏ nhẹ khúc chiết, nước mắt cô trào ra cô hỏi:
– Con có đồng ý với cô như vậy không?

Không nói gì, tôi chỉ ôm cô thật chặt trong vòng tay, như không muốn rời cô ra, nhè nhẹ gật đầu chấp thuận, nằm im bên tôi lát sau cô ngồi dậy tôi chiêm ngưỡng cái lồn cô lần cuối, vuốt ve cái báu vật để cho nụ hôn và cái lưỡi quyét sâu tận hưởng cái dư vị khát khao đang chảy ra từ cái khe bí ẩn.
Đêm đầy mộng mị, sáng hôm sau, tôi dậy sớm lấy cái bao tải của mẹ nhồi cát, rơm, trấu treo lên cành cây bưởi đấm đá uỳnh uỵch, mẹ tôi thức dậy hỏi sao con không ngủ như mọi bữa, mẹ đâu biết rằng tôi đang trút cái giận, cái hờn, cái sinh lực mạnh mẽ của tuổi mười bảy, để cho cơ thể đổ mồ hôi một ngày hai lần tuôn ra như tắm.

Kỳ lạ thay, thời gian trôi qua mang theo cái buồn tan đi, tôi ngày càng trổ mã phát chuyển chiều cao lý tưởng mà mẹ cha ban cho, tôi ngày càng cân đối, nước da bánh mật với đám lông măng trên khóe mép đã rõ nét thành vệt, anh Lợi bảo mày đừng cạo, nó thành râu đen mất. Mỗi chiều tôi ra bờ sông gánh mấy chục đôi nước tưới rau, mẹ bảo:
– Đám rau này để dành làm đám cưới cho anh Lợi.
Đàn lợn mẹ tôi chăn quá đông, cám bã không đủ, mẹ phải xay lúa, bán gạo, mẹ đang trông mong có con dâu nhanh để đỡ đần.
Thực tại…
Reng reng … cái điện thoại vang lên, con gái gọi về:
– Pa pa nhà có truyện gì? Pa mẹ đổi nhà hay sao mà mẹ rút một tài khoản lớn vậy?
Tôi nói:
– Có việc gì đâu!

------ Phần 1 - Phần 2 - Phần 3 - Phần 4 - Phần 5 ------
Loading...