Loading...

"Truyện người lớn" Cô Giáo Uyên P5

Loading...
Truyện người lớn Cô Giáo Uyên P5
Đúng ra người ta nên trao danh hiệu “Nhân Vật Thích Đùa Nhất Vịnh Bắc Bộ” cho …….Ông Trời.

Sự thật là vậy mà…

Mỗi khi con người ta hi vọng nhất, quyết tâm nhất và tin tưởng nhất thì...Ông Trời lại….đùa, lại trêu ngươi và quẳng họ vào hoàn cảnh oái ăm nhất !

Lần này thì Nam ko biết là ông trời đùa giỡn hay là thách thức anh, cả buổi sáng hôm nay anh ngồi lên 3 chiếc ghế : ghế trong văn phòng, ghế trên lớp và giờ là cái ghế đá...cái nào cũng nóng như lò nướng. Lớp 12a3 đã đuợc cô giám thị thông báo vắng 2 tiết cô Uyên, Nam hỏi cô giám thị thì đc biết là cô hiệu trưởng gọi báo như vậy, cô hiệu trưởng thì đi họp trên Sở chưa về, điện thoại cô không gọi đuợc.

Uyên chưa bao giờ vắng tiết học nào từ khi vào trường. Uyên đi đâu ? Nam gọi về nhà thì chị giúp việc bảo Uyên ko có nhà rồi cúp máy, anh còn chưa kịp hỏi Uyên ra khỏi nhà từ lúc nào hay tối qua có ở nhà ko ? Điện thoại Uyên thì khỏi nói, Nam gọi cả trăm cuộc, nhắn hơn chục tin. Chỉ có vài cuộc đầu là đổ chuông sau đó là “ò í e, thuê bao xin đẹp quý khách vừa gọi……”. Sao máy Uyên lại tự dưng tắt ? Cô giận anh thì ko nghe máy hay tránh mặt thôi ko lý nào bỏ cả lên lớp ? Hay là cô tự tử ? Mà nếu tự tử thì đã ko để đt rùi lại tắt ? Hay là Uyên gặp chuyện ko hay ? Mà nếu cô gặp chuyện thì gặp ở đâu đây, làm sao anh biết mà đến ??? (truyen sex)

Anh tự hỏi rồi tự trả lời, tự phỏng đoán. Một tràng dài câu hỏi chạy qua trong đầu Nam rồi chạy tuột xuống quấn lấy tim anh. Nếu cô gặp chuyện thì chính anh là người phải chịu trách nhiệm chứ chả ai khác, là thằng đàn ông hèn hạ như anh đã đẩy cô vào hoàn cảnh này. Nhưng bây giờ anh biết làm sao đây ??? 

Nam còn 2 tiết cuối, anh chạy vào văn phòng vừa lúc thầy Hòa đi vào.

Thầy ơi, qua nay thầy có gặp Uyên ko ?

Ko, thầy cũng đang định tìm con hỏi đây. Thầy mới nghe nó vắng 2 tiết đầu, con cũng ko gặp nó sao ?

Dạ ko thầy ơi, con gọi khắp nơi vẫn ko ai gặp Uyên. Giờ con chạy đi tìm cô ấy đây. Thầy báo giùm con con xin nghỉ 2 tiết sau lớp 11a4 nha thầy, con phải chạy đi tìm cô ấy coi sao, con sợ có chuyện.

Ừ, con đi đi, để thầy báo lại phòng giáo vụ sắp xếp đứa nào lên dạy thay con, có tin gì con gọi cho thầy liền nha.

Dạ dạ, con đi đây.

Nam hối hả phóng xe ra khỏi trường, anh chạy thẳng đến nhà Uyên. Nhà khóa cửa ngoài, chắc là chị giúp việc đi chợ rồi. Anh rảo vòng các quán cafe cả hai hay ngồi, đảo mắt tìm chiếc xe của Uyên nhưng vẫn ko thấy. Nam chạy đến bệnh viện, anh đang lên cầu thang thì gặp bác sỹ Vân đi xuống.

Cô Tám ơi sáng giờ Uyên có vào bệnh viện ko ?

Ko, nó vào đây làm gì ? Có chuyện gì mà mặt mày xanh lét vậy ?

Dạ sáng nay Uyên ko đến trường, cổ bỏ 2 tiết nhưng ko biết đi đâu.

Chắc nó ko khỏe nghỉ ở nhà chứ gì.

Con tới nhà rồi, ko có cô ơi, ở nhà cũng nói ko biết Uyên đi đâu.

Lạ vậy, sáng nay Mẹ tiếp đoàn từ thiện của Nhật ở trên hội trường, có khi hết ngày mới xong, nó ko vào đây đâu. Cô cũng đang vội lên đó đây, để tí cô hỏi Mẹ nó rồi cô báo cho. Này, lưu số vào đt cô giùm cô, lát cô gọi.

Dạ, đây cô, con lưu Nam GV, có gì cô hỏi liền gọi báo con biết nha cô, con chạy mấy chỗ khác tìm thử.

Ừ, lát cô gọi. Mà nó lớn rồi, chắc đi đâu đó thôi. Mà 2 đứa bây cãi nhau ah ?

Dạ, còn hơn thế nữa cô ơi, con lo lắm.

Gớm, thôi đi đi, chiều nay cô mà thấy 2 đứa lại chở nhau tung tăng thì cô đánh cho mà chết.

Dạ, con cũng mong vậy. Con đi cô nhé.

Cô ấy đi đâu đuợc nhỉ ??? Sáng nay trên trường ai cũng có tiết, cô ấy ko đến nhà ai đc cả. Ah, còn 1 chỗ, nhất định là ở đây. Nam phóng xe như bay…


Sen Nắng giờ này luôn vắng khách, lác đác vài chiếc xe nhưng lại ko có xe của Uyên. Kệ, biết đâu cô ấy đi taxi. Nam chống xe và bước vộk vào trong, mặc ông bảo vệ già gọi í ới kêu anh lấy thẻ. Căn chòi quen thuộc hôm nào kia rồi, a ha, màn xõa xuống hết, vậy là cô ấy đang ở đây, còn định trốn mình nữa chứ. Nam vén màn chui đầu vào, đích thị là cô gái đang ở đây…(truyen nguoi lon)

Nhưng, là 1 cô gái khác và có kèm thêm 1 chàng trai.

Dcm, dcm, dcm…

Nam chạy ra tới bãi xe mà tim vẫn còn run. Nếu ko mất thời gian gài khóa quần thì có lẽ gã đó đã bắt kịp và cho Nam một trận.

Ông mặt trời mặc kệ Nam, ông ta chuẩn bị đi ngủ. Đèn đuờng đã thay ông làm việc. Nam đứng trước cửa nhà Uyên. Cửa vẫn đóng im ỉm. Lúc nãy chị giúp việc cho anh biết là Uyên vẫn chưa về, Mẹ Uyên có đoàn khách nên chắc về muộn, chuyện của chủ chị ko dám hỏi nên chỉ biết thế thôi. Nhà còn mỗi chị giúp việc nên Nam đành xin phép ra về và vẫn đang loay hoay trước cổng chưa biết làm gì.

Ngày thứ 2…..

Ngày thứ 3…..

Và ngày thứ 4 thì công cuộc tìm kiếm đã chấm dứt.

Tuy là Uyên vẫn chưa ai tìm đc và cũng ko ai biết đuợc cô có gặp phải chuyện gì ko nhưng người để tất cả phải lo lắng thì ko chỉ có mỗi Uyên, giờ đã có thêm Nam.

Trong lúc mãi lo nghĩ Nam đã chạy thẳng vào đuôi 1 chiếc xe hàng đang...đậu bên đuờng. Hậu quả là người ta đưa anh vào viện với vài vết xây sát trên người và một cục máu bầm đang tụ trong đầu mà theo kết luận của bác sỹ là : hôn mê sâu, cần làm phẩu thuật sớm nhưng phải chờ sức khỏe ổn định. 3 ngày ăn uống cầm hơi cộng với việc căng thẳng đầu óc chạy khắp nơi khiến cơ thể anh ko còn đủ sức, huyết áp và các chỉ số khác chưa đáp ứng đc yêu cầu của cuộc phẩu thuật. Em gái Nam túc trực chăm sóc anh nhưng ko dám báo cho Cha Mẹ anh biết vì bản thân hai cụ cũng không đc khỏe lắm.

3 ngày trôi qua, Nam đã có lúc tỉnh lại chút ít. Phần máu tụ của anh ko phát triển thêm nên bác sĩ quyết định dùng thuốc làm tan thay vì phẩu thuật. Mẹ Uyên và bác sỹ Vẫn mỗi ngày đều ghé xem tình hình của anh, các thầy cô trong trường thay phiên nhau phụ bé Thảo chăm.sóc anh. Mỗi ngày Nam tỉnh dậy khoảng 2,3 lần, mỗi lần chỉ hơn 15p. Cũng may đầu óc anh ko bị ảnh hưởng, anh nhận ra đc người vào thăm, nói chuyện đc dù hơi yếu ớt. Chiều nay nhóm bác sỹ hội chuẩn trong đó có mẹ Uyên đã thống nhất chuyển anh từ khoa cấp cứu sang khoa hồi sức đặc biệt, để anh có thể nghỉ ngơi tốt hơn. Và mọi người cùng nhận định là anh đã qua giai đoạn nguy hiểm, đang chờ hồi phục. Tuy nhiên, tuy nhiên có 1 điều anh và tất cả mọi người đều chưa đuợc thông báo : có 1 khả năng nhỏ Nam sẽ bị hạn chế vận động ở 1 bên, cụ thể là tay và chân phải. Ko phải ở dạng liệt chi nhưng nếu điều đó xảy ra, tay và chân phải của anh sẽ ko hoạt động đuợc 100% như bình thường, ko nhất thiết phải ngồi xe lăn nhưng đi nạng là 1 điều cần thiết. Và việc tình trạng anh tiến triển xấu tốt thế nào hoàn toàn phụ thuộc vào bản thân anh, vào ý chí phục hồi của anh cũng như ý chí tập luyện vật lý trị liệu nếu chẳng may xảy ra. Hiện tại thì thị lực của anh cũng đang có vấn đề, anh ko thể nhìn rõ mọi thứ. Tuy nhiên cái này là do tác động ngoại lực làm 2 nhãn cầu của anh bị chèn ép, chỉ tạm thời như thế, 1 thời gian sẽ nhìn thấy bình thườg lại.

Nam chưa biết điều đó nên việc 1 tay và 1 chân anh hoạt động khó khăn đối với anh là do va chạm lúc tai nạn. Anh giờ đã có thể tự nhích lên ngồi dậy, tự múc ăn, tự lấy nước uông. Anh hầu như đã tỉnh táo hẳn, do lạ chỗ nên anh ngủ rất ít, đêm nào cũng trằn trọc. Để tránh anh lại căng thẳng và lo lắng nên mọi người nói dối anh là Uyên đi du lịch, mọi người đã liên lạc đc, cô ấy đang về. Nhưng…

Nam biết rõ ý tốt của mọi người. Những lúc tỉnh dậy chỉ có hai anh em anh đều nhờ bé Thảo gọi cho Uyên nhưng đều ko liên lạc đuợc, Thảo lên facebook của Uyên thì đã khóa. Tuy vậy, anh cũng hiểu những gì bác sỹ nói, anh cố giữ cho mình ko xúc động, tự nói với mình cố phục hồi để còn đi tìm Uyên.

Hình như trời đã tối, Nam thấy lờ mờ bóng đèn điện đuợc mở nhiều hơn. Nam ra dấu khát nước, Thảo lật đật rót nước cho anh. Nam hút từng ngụm nước một cách khó nhọc, hnay anh ngủ nhiều hơn mấy bữa trước nên lúc tỉnh dậy nghe người cũng uể oải hơn. Thảo đợi anh uống xong thì cất ly rồi lấy khăn lau mặt, lau tay cho anh. Nam cảm thấy đỡ hơn.

Chắc tối rồi há, lát mi cũng đi ngủ đi, Hai nằm tí rồi lại ngủ bây giờ, ko phải thức canh Hai đâu. Hai giờ chỉ ăn rồi ngủ thôi chứ có gì mà phải canh.

Thảo nghe nói thế thì thương anh lắm, em kéo ghế ngồi xuống cạnh giường, bóp tay bóp chân cho anh mình. Bác sỹ dặn thường xuyên xoa bóp cơ thể cũng giúp cho quá trình hồi phục nhanh hơn.

Hôm nay dậy Hai cảm thấy khỏe hơn mấy bữa trước rồi, tự nhiên nghe trong người nhẹ nhỏm hơn. Vài hôm nữa Hai khỏe hẳn thì mi về lên trường mà học tiếp, nghỉ nhiều quá rồi ko theo kịp người ta. Nhà có mỗi 2 anh em, ráng đi, Hai có sao thì mi còn lo cho Cha với Mẹ. Sáng mai nếu Hai dậy trễ thì nhớ gọi cho chị Uyên nghen chưa, nếu chị có mở máy thì gọi Hai dậy liền.

Nam thở dài...anh dặn Thảo dù anh biết kết quả chắc cũng như mấy ngày qua. Mỗi lần tỉnh giấc là anh lại bắt Thảo gọi cho Uyên, mở loa ngoài cho anh nghe. Và lần nào cũng vậy, sau tiếng ó í e là tiếng thở dài của anh.

Mi có lo cho Hai thì ráng giúp Hai, hôm qua Hai có xin mấy cái địa chỉ của bạn chị Uyên trên đó, bao giờ mi lên đó thì đến đó tìm thử giùm Hai. Haizzz, mi có tìm thấy chị thì báo cho Hai biết, nhưng ko đc nói với chị là Hai đang như thế này biết chưa. Hai biết tin chị để an tâm thôi. Chừ giờ Hai vầy, cũng chẳng mong gặp cô ấy, lại làm khổ người ta, lỡ Hai nằm vậy suốt đời…

Nam nói tới đó thì Thảo đưa tay bịt miệng anh mình lại.

Mi...ưmmmmmm

Nam chụp tay Thảo kéo ra.

Mi… không phải… là…

Có tiếng nấc vang lên…

Là em...là em phải ko ?
Ưmmmmmm

Phải là em ko Uyên, là em.
Nam nắm chặt bàn tay, anh để nó lên mặt, là mùi của Uyên, là mùi hương này. Lúc nãy tỉnh dậy anh đã nghe gì đó là lạ, nó làm anh cảm thấy khoan khoái, dễ chịu. Có lẽ nằm quá lâu làm khứu giác của anh ko còn đuợc nhạy cảm.

Sao em ko trả lời anh. Anh biết là em. Anh ko buông em ra đâu.

Bàn tay còn lại nắm lấy tay Nam.

Là em.

Nam nghe giọng nói kia thì anh ko còn hoài nghi gì nữa. Là Uyên đang ngồi trước mặt anh. Anh cố nhíu mắt nhìn cô cho rõ nhưng ko thể.

Anh…anh ko thấy đuợc em.

Uyên cầm tay Nam, để lên mặt mình. Nam cảm nhận doc hơi ấm từ khuôn mặt cô. Anh đưa tay vuốt hai bên má cô, sờ vào đôi mắt. Uyên hơi cuối xuống, anh vuốt dài theo mái tóc cô.

Là em thật rồi. Em về rồi. Em đi đâu mà anh tìm khắp nơi.

Em xin lỗi. Em chỉ muốn đi đâu đó cho khuây khỏa, ko ngờ em làm anh ra nông nổi này. Em có lỗi với anh nhiều lắm

Không, đâu phải tại em, anh bất cẩn thôi. Em về là tốt rồi, em đừng đi nữa nha. Anh...anh ko thể sống thiếu em.

Uhm, anh ráng nghỉ ngơi cho mau khỏe.

Không, em hứa với anh là sẽ ko bỏ anh đi. Em ko hứa anh ko buông em ra đâu, anh cũng sẽ ko khỏi gì hết, anh sẽ bị như vậy hoài luôn, để em ở đây với anh hoài.

Ơ, thế em ngồi đây chăm cho anh suốt đời ah ? Anh khôn thế !

Chứ em muốn thế nào ?

Anh lo mà hết mau, rùi còn về đi dạy rùi còn nấu cơm cho em ăn.

Ừ, anh nấu cơm cho em ăn suốt đời luôn.

Còn đưa đón em đi dạy nữa.

Ừ, anh chở em đi khắp thế giới luôn.

Còn…

Còn gì nữa em ?

Còn gì em chưa nghĩ ra, nhưng em nghĩ ra gì anh phải chiều em hết.

Ừ, đuơng nhiên rồi, anh hứa chiều em suốt đời mà.

Uhm, vậy giờ ngoan đi ngủ đi, mau hết rùi còn về nhà. Nằm đây hoài ai mà ngồi trông chừng cho nổi.

Nam vui không sao tả xiết.

Daaaaaaaaạ

Anh dạ 1 tiếng rõ to rùi nhắm mắt lịm dần

Anh, anh, anhhhhhhhh
……..

Anh Nammmmmmmm

Ý tá ơiiiiii, bác sỹ ơiiiiiii, cứu cứuuuuuuu…

0h15...đèn phòng mổ bật sáng…

...Em đi về đâu hỡi anh trên con đường đầy mưa gió.
Em đi về đâu hỡi anh khi cuộc đời này thiếu vắng anh.
Cô đơn từng đêm khóc thương cho cuộc tình đầy ngang trái.

Cho cuôc tình, mà chỉ có nước mắt thôi…

Có nhưng bài hát, người ta có thể ko thích giai điệu, ko thích người ca sỹ trình bày, nhưng có những câu từ trong đó làm người nghe phải nhớ mãi. Nhất là, ta thấy đuợc mình trong đó !

Cuộc sống luôn ẩn chưa bao điều kỳ diệu, và khi con người ta tuyệt vọng nhất luôn nghĩ đến nó. Bạn đã bao giờ chờ nó chưa ? Và đã bao giờ bạn cảm thấy nó đến với mình chưa ? Có thể có và cũng có thể không, cuộc sống mà !

Nhưng chắc chắn điều kỳ diệu hiếm khi đến với ta hai lần, giống như giải thưởng cao nhất của PowerBalls chưa từng có cùng 1 chủ nhân trong 2 lần xổ. Vì nếu bạn có một lần may mắn để đổi đời thì lần thứ 2 nếu có phải chăng là sẽ đổi ngược lại, có khi còn tệ hơn.

Ai trong chúng ta cũng có “quyền đuợc sống, quyền đuợc tự do và quyền mưu cầu hạnh phúc”. Đúng, điều đó là bất di bất dịch. Nhưng chúng ta có quyền sống nhưng đôi lúc ko quyết định đuợc sự tồn tại, chúng ta có quyền tự do nhưng ko chắc đã chọn đúng hướng đi và chúng ta có quyền mưu cầu hạnh phúc nhưng ko phải ai cũng giữ lại đuợc. Tất cả còn do...ông trời !

Hôm nay ông ấy thật tốt bụng, hào phóng ban phát cả một buổi sáng ấp áp tràn ngập ánh nắng…

Uyên sửa lại vạt áo, cô nhẹ nhàng bưng mâm cơm đặt lên chiếc bàn nhỏ ngoài sân. Với cô việc dậy trước 6h mỗi ngày đã là 1 thói quen đáng ghét trong cuộc đời nhưng hôm nay 4h sáng cô đã đẩy xe ra khỏi nhà, rời khỏi chợ với hàng chục túi thực phẩm. Cô lặng lẽ rẽ vào nhà anh, dùng chìa khóa của anh mở cửa. Quét dọn lại căn nhà, sắp xếp lại cái bàn sách, nó thật bụi bặm vì đã lâu ko ai động tới. Cô mở hết cửa sổ cho nắng chiếu vào phòng. Và giờ là lúc đau khổ nhất, cô đối mặt với căn bếp, nơi hình như chưa bao giờ dành cho cô và cô cũng chẳng mấy thiện cảm với nó. Nhưng hôm nay cô tất bật với nó bằng tất cả sự tập trung và nghiêm túc. Uyên tự nói với mình dù hôm nay, trong căn bếp này ko có anh hiện diện thì cô càng phải làm cho bằng đuợc, ít ra cô cũng phải nấu đuợc 1 bữa cơm ra trò dù chỉ để…

Uyên thắp 3 nén nhang…

Cô nhắm mắt khấn cầu điều gì đó rồi cắm vào bát hương. Cô rót 1 ly nước ngọt và 1 chén rượu...mắt cay xè…

Uyên sửa lại mấy đóa cúc trắng trong bình…

Hoa cô cắt trong vườn nhà, là hoa anh trồng. Cô vẫn ghé tưới chúng mỗi ngày sau tiết dạy, cô muốn anh nhìn thấy những gì anh yêu vẫn sẽ tiếp tục tồn tại. Cô cũng vậy, cô phải thay đổi, phải tự cố gắng mỗi ngày, phải tự biết chăm sóc cho bản thân mình từ những cái nhỏ nhặt nhất. Ko còn cơm anh nấu, cô sẽ tự nấu. Ko có người đưa cô đi đây đó, cơ sẽ tự đi. Và cô học tự yêu chính bản thân mình như chính anh yêu cô vậy.

Nhớ có buổi chiều anh đưa cô đi dạo ở bãi cát ven sông, anh đặt tay cô lên ngực anh vào nói :

Bao giờ em sờ vào đây mà nghe trái tim anh ko đập nữa thì nhớ hôn anh 1000 cái, nhất định nó sẽ đập lại.

Ơ thế bây giờ nó đang đập thì em phải hôn bao nhiu cái thì nó mới dừng lại.

Cái đấy em phải hôn chỗ khác, có khi nó rớt ra ngoài lun chứ chẳng chơi.

Cô ngoạm cắn vào vai anh 1 cái thật mạnh

Này thì rớt ra luôn nàyyyy

Ahhhhhhhhhhh, em cắn thế nó chạy tụt xuống dưới còn gì…

Chạy ở đâu, chưa tởn ah ?

Đây này đây này.

Anh chạy ra xa đứng với dáng vẻ khiêu khích. Uyên gỡ đôi guốc ra chạy theo anh :

Lại đây em bằm nó ra luôn này...anh đứng lại cho emmmmmm

Đôi chân trần sải dài trên cát, trông cô như 1 cánh én đang bay lượn trong bầu trời hạnh phúc. Nơi đó, có anh, có mọi niềm vui, có trọn vẹn những cảm xúc đong đầy…

Rồi những lần 2 đứa leo lên đỉnh đồi, anh ngồi ôm cô vào lòng, anh nói thỏ thẻ :

Uyên này, anh có chuyện nghiêm túc này muốn nói với em.

Ừm em nghe nè.

Cô rúc vào lòng anh để tránh cái gió chiều se se lạnh.


Anh muốn hỏi…

Thì anh hỏi đi. Anh và anh mà anh cũng ngại ah ?

Anh ko biết mở lời như thế nào.

Thì anh nghĩ gì thì anh nói vậy, em lúc nào cũng lắng nghe và ủng hộ anh.

Mà anh ko biết…

Anh làm em sắp bực mình rồi đó. Anh có nói liền hok, hok nói em đạp anh xuống núi bây giờ áh.

Anh nói anh nói.

Nói mauuuu

Anh chỉ muốn hỏi ý kiến riêng của cá nhân em…

Về việc gì em mới biết đc.

Về việc….nếu anh với em quan hệ tình dục thì theo em khoảng bao lâu là đủ.

Haaaaaaaaaaaaaaaả

Uyên xô anh ra. Nam nằm trên bãi cỏ cười lăn cười lộn.


Trời ơi, nhìn cái mặt của thanh niên nghiêm túc chờ hóng chuyện mắc cười quá...trời ôi…ko nhịn nổi….úi trời đau bụng quá…

Anh...anh chết với em…anh lăn xuống dưới mau cho em….

Anh….hặc hặc hặc...anh mắc cười quá, cười….cười sắp chết rồi ko cần lăn….hahahahaha...cái mặt của em….hahahahhaha

Uyên chạy tới đè lên người Nam, cô cào cấu anh khắp người, véo hai bên hông làm anh la chí chóe….


Đấy, anh muốn bao lâu thì giờ em cho anh bao nè….”hưởng thụ” đi nè….nè…

Thôi thôi, tha anh, anh giỡn tí mà….thôiiiiiii...anh ko dám nữa…

Giỡn nè, vui nè….

Ahhhhhhhhh, xin lỗi xin lỗi, để anh nói nghiêm túc...đừngggggg

Anh mà nghiem túc hả. Anh 1 lần nữa thì anh biết, đừng nó kêu em tha. Anh dám 1 lần nữa thì em quăng đôi đép anh xuống dưới nhé.(truyen sex)

Ơ, quăng đôi dép thôi ah ?

Ừ, để xong em quăng anh xuống có cái mà mang đi dìa.

Ô no no, ô mai gốt, anh ko dám nữa. Lại đây anh ôm ôm cái nào.

Dẹp, đi lại ôm gốc cây đi.

Ôm gốc cây thì sướng tẹo nào đâu.

Sướng gì ? Nữa hả ?

Ko, ý anh là ôm người yêu mới sung sướng hạnh phúc chớ

Lẽo lự quá, im điiiiiii.

Nam níu tay Uyên kéo vào lòng, Uyên dùng dằng nhưng vẫn nằm vào lòng anh.

Ghét cái đầu óc đen tối.

Gì đâu. Chớ em nghĩ xem, 1 thằng đàn ông ngồi ôm 1 cô gái giữa chốn hoang vu này, anh ko…..thì anh là gay ah.

Mệt, thì cũng có lúc có thì, đâu mà lúc nào cũng thế.

Vậy lúc nào thì anh mới đuợc phép.

Ơ, anh lại định lừa em nữa đấy ah ?

Ko phải. Em hiểu mà. Yêu nhau bao lâu, gần gũi nhau thì cũng phải có cảm xúc này nọ. Anh ko có đòi hỏi em gì đâu nha, anh chỉ nói để em hiểu vậy thôi ah.

Biếtttttttt rồiiiiiiiiii. Hiểuuuuuuu rồiiiiiiiiiii. Nè, giờ mún làm gì làm đi.

Ơ, nói kiểu đấy tụt cmn cảm xúc của người ta ( :) )

Tụt mà thế này ah ?

Uyên tinh nghịch bóp nhẹ vào phần u lên dưới lớp quần của Nam.


Ahhhhh, đau em. Nhẹ nhàng thôi.

Nhẹ nhàng là thế nào, chàng trai iuuuuuuuuu.

Thì...nhẹ nhàng yêu yếm như báu vật í.

Gớm chưa gớm chưa, bắt đầu tinh tướng rồi đấy.

Nam đuợc cô sờ vào thì kích thích lắm, anh nhìn cô ra vẻ van xin cô tiếp tục. Tay Uyên vẫn để đấy, cô nhìn anh thì biết anh chàng thích lắm. Cô đưa tay kéo cái khóa quần anh xuống, Nam trố mắt. Uyên trườn lên ngang mặt Nam, đặt lên môi anh 1 nụ hôn. Hơi thở Uyên phả vào khứu giác của anh, môi Nam quấn lấy môi nàng. Tay Uyên ở dưới cứ loay hoay mãi, Nam vội vàng tháo dây nịt và cái nút quần, anh nhổm mông tụt hẳn nó xuống đùi. Anh choàng tay ôm Uyên sát vào, môi vẫn ko rời nhau. Uyên giờ đã lôi đc thằng bé cứng đầu ra. Ôi, nó nóng ấm và thật cứng cáp trong bàn tay nhỏ bé của cô. Uyên khẽ vuốt dọc theo nó. Nam buộc miệng ư ư. Anh nghe cái của quý tê tái, cảm giác ko thể nào diễn tả. Ko còn ngại ngùng, Nam cho hẳn tay vào trong cổ áo của Uyên, lòn vào trong cái áo ngực, chụp lấy cái bầu vú căng mọng kia mà xoa rồi bóp nhẹ. Uyên lúc này cũng đã kích thích lắm rùi. Cô nút mạnh môi anh, lưỡi đánh khắp miệng anh. Cô quíu 2 chân lại như sợ dóng nước đang âm ì trong cửa mình trào ra. Nam ưỡn mông lên, anh cảm thấy ko chịu nổi nữa, thằng bé giật giật, Uyên biết anh sắp ra nên cô càng làm nhanh hơn. Nam nhỏm dậy dạng 2 chân ra, 1 luồng nước phọt ra cắm thẳng xuống bãi cỏ, nó phun phải đến 4,5 lần rồi từ từ xìu lại, một chút ít còn vương trên bàn tay nhỏ bé của Uyên. Uyên với tay còn lại lấy cái giỏ xách, rút bịch khăn ướt ra. Cô nhẹ nhàng lau sạch cho anh, lau tay mình. Nam quá thỏa mãn, anh nằm ngửa ra tận hưởng cơn sướng còn âm ỉ. Uyên kéo áo lại cho ngăn ngắn xong khẽ lay Nam

Anh, dậy kéo quần lên nè, nằm bành ra đó hè.

Nam nhỏm người kéo quần lên. Ngồi lùi ra sau. Uyên nằm lên đùi anh.

Anh thik hok ?

Uhm, thik lắm. Anh xin lỗi...anh ko kiềm đc.

Hihihi...anh thik là đc rùi, em hạnh phúc lắm. Em là của anh mà, anh cho anh hết.

Uhm. Anh ko đòi hỏi gì đâu, tại hôm nay anh….

Em biết mà. Mình cảm thấy hạnh phúc là đuợc rồi. Thôi về đi anh, sắp tối rồi.

Cơn gió thổi qua tắt ngọn đèn cầy kéo luôn Uyên về với thực tại. Cô đốt lại cây đèn, châm thêm chút nước và rượu.

Nhang cũng sắp tàn...mặt trời sắp đứng bóng...mà lòng cô còn ngổn ngang bao nỗi lo toan… (tiếp phần 6)

----- Phần 1 - Phần 2 Phần 3 Phần 4 Phần 5 Phần 6  Phần 7 -----
"Bấm vào quảng cáo phía dưới sẽ giúp các truyện được update nhanh hơn. Bấm càng nhiều, update càng nhanh...Cảm ơn nhiều..."
Loading...