Loading...

"Truyện người lớn" Cô Giáo Uyên P7

Loading...
Truyện người lớn Cô Giáo Uyên P7
Có khi nào, chúng ta tự hỏi : Uyên và Nam đã làm điều đó như thế nào ?

Làm sao mà Uyên, một cô gái tiểu thư danh giá hoàn hảo trong tâm hồn lẫn vóc dáng, một cô gái chưa bao giờ nếm trải những khổ cực đau thương, một cố gái chỉ biết có sách vở và nhung lụa, lại có thể vượt qua đuợc một cú sốc của cuộc đời lớn đến như thế. Một cú sốc tưởng chừng như có thể đánh quỵ bất cứ một cô gái trưởng thành nào huống gì khi ấy Uyên chỉ là một cô sinh viên mới tập tễnh bước chân vào giảng đường đại học. Một cô gái còn chưa đuợc cảm nhận hết hương vị của tình yêu đã phải nếm trọn những đắng cay chua chát của nhục dục thể xác. Làm sao cô vẫn có thể tiếp tục sống, sống một cách vui vẻ thậm chí còn hồn nhiên vô tư. 

Phải chăng dòng máu đang từng ngày chảy trong cơ thể cô ấy mang một sức mạnh hơn người, sức mạnh của sự kiên cường và bản lĩnh. Chắc chắn là như thế, cái dòng máu ấy nuôi dưỡng cơ thể cô, vun đắp tinh thần cô, hun đúc cho cô một sức chịu đựng mạnh mẽ trước mọi thử thách của cuộc đời. Để từ đó cô đã tìm, đã cố giữ lấy và sống chết với cái cô mong ước : tình yêu. Tình yêu đó ko đẹp như mơ, ko ngọt ngào như tiểu thuyết, ko hào nhoáng xa hoa như phim ảnh. Nhưng nó giản dị và ấm áp, đủ để trái tim cô cháy bỏng và chấp nhận tất cả để đuợc yêu và sống chết với tình yêu. Ko ai có thể biết hết những tranh đấu, hiểu hết những hi sinh của Uyên. Người ta nói : “Sự sống nảy sinh từ cái chết, hạnh phúc hiện hình từ trong những hi sinh. Ở đời ko có con đuờng cùng mà chỉ có những ranh giới và ai có đủ sức mạnh sẽ bước qua đuợc ranh giới ấy”. Hay nói như người Triều Châu : dám yêu, dám liều, dám vượt hết tất cả để thành công. Hóa ra ko chỉ trong tình yêu mà còn trong cuộc sống, trong công việc và trong hàng trăm thứ khác, thành công chỉ đến khi ta cố gắng hết khả năng của mình, dám chấp nhận đánh đổi và cả hi sinh. Nhất định, nhất định sẽ thành công. Tuy là đôi khi vẫn cần một chút gọi là may mắn, nhưng : “may mắn không đến với người ngồi chờ nó và cũng chẳng đến với người cố đi tìm nó. May mắn sẽ đến khi ta đã làm hết sức mình và chọn đúng hướng đi. Và tôi cũng như rất nhiều người, sẽ luôn cầu mong cho may mắn sẽ đến với Uyên sau khi cô đã làm mọi thứ có thể, try by heart !

Với Nam, có lẽ là ngược lại. Chính may mắn đã đến trước đem theo cho anh động lực và niềm tin. Trước khi anh kịp làm gì đó thì mọi việc đã an bài, trước khi anh kịp cố gắng thì Phật, Chúa hay là một vị thần thánh phương nào đó đã đưa tay cứu lấy cuộc đời anh, hay nói đúng hơn là cứu lấy mạng sống anh. Để rồi chính vị thần may mắn đã một lần nữa tỉ mỉ ngồi xếp từng quân cờ của cuộc đời anh thành một thế cờ “thắng dĩ nhiên, thua tại ta”. Số phận mỗi con người đuợc định đoạt bởi chính con người ấy, không phải bởi chỉ tay hay cái lông mày. Nói như Jack Ma : “sinh ra trong nghèo đói không phải lỗi của bạn nhưng chết đi trong nghèo đói là lỗi của bạn”. Nam sinh ra không phải là một công tử nhà giàu nhưng số phận đưa đẩy anh đến một vị trí mà những vị công tử nhà giàu mơ ước, há đây chẳng phải là trò đùa của số phận sao ? Nhưng, số phận không làm thay ta tất cả, con đuờng đó chúng ta vẫn phải tự bước đi, vẫn phải vấp ngã, và số phận sẽ chờ ta ở cuối con đường với kết quả của quá trình phấn đấu đó. Những gì cần Nam làm vẫn còn ở phía trước.

Quay lại căn nhà nhỏ, nơi có hai trái tim đang loạn nhịp và hai cái đầu đang chực chờ bùng nổ. Tiếng khóc của Uyên nhỏ dần, nhỏ dần, đến lúc Nam ko còn có thể nghe thấy nữa. Lúc nãy Nam ghét tiếng khóc đó bao nhiêu thì giờ đây anh mong nghe thấy tiếng khóc đó gấp bội phần. Nam dựa vào tường lê từng bước khó nhọc ra phòng khách. Trên cái võng, Uyên vẫn còn nằm đó, hai mắt nhắm nghiền, Nam đi lại sát bên.

Uyên ngủ…! Thì ra một ngày tất bật, một chút bia rượu rồi cả một buổi “gấu ó” với Nam đã làm cô mệt mỏi và thiếp đi lúc nào không hay.

Nam nhìn Uyên, anh nhớ cũng lâu lắm rồi anh mới có dịp ngồi nhìn ngắm Uyên thật kỹ. Nam bất chợt cảm thấy xót xa. Uyên tều tụy quá. Nam có thể cảm nhận đuợc những vất vả lo toan trong cuộc sống đã in hằn lên khuôn mặt của cô gái đang còn tuổi mộng mơ. Mái tóc kia chắc đã lâu rồi Uyên ko còn chăm chút cho nó nữa. Làn da kia đã ko còn trắng trẻo mịn màn như xưa nữa, những đứa con của thần nắng bắt đầu ngự trị trên mặt cô. Rồi cũng lâu rồi anh chỉ thấy cô mặt quanh quẩn mấy bộ đồ này, tuy chưa sờn cũ nhưng cũng ko phải là thói quen của 1 cô gái biết chăm chút bản thân như Uyên.

Nam thờ dài….Rồi anh sẽ mang lại cho Uyên được gì, lo cho cô được gì. Trước mắt thì câu trả lời là : không gì cả ! Đơn giản, bây giờ ngay cả bản thân mình anh cũng còn lo chưa xong thì mong gì lo cho ai. Từng miếng ăn, giấc ngủ của anh còn cần đến bàn tay cô thì…! Nhìn cô nằm ngủ thật say sưa, từng hơi thở một làm lòng Nam se thắt lại. Sẽ như thế nào nếu anh cứ mãi như thế này. Uyên sẽ phải sống cảnh “già nhân ngãi, non vợ chồng” thế này với anh đến bao giờ.

Hạnh phúc nhất là được thấy người mình yêu hạnh phúc. Ừ thì Uyên cũng vui vẻ đó, nhưng liệu sâu thẳm trong trái tim cô có tồn tại cái gọi là hạnh phúc ko ?

“Ai cũng chọn việc nhẹ nhàng, gian khổ sẽ về phần ai...Ai cũng một thời trẻ trai, cũng từng nghĩ về đời mình...Phải đâu may nhờ rủi chịu, phải đâu trong đục cũng đành...Phải không em...Phải không anh…”

Uyên tỉnh giấc bởi tiếng chuông báo thức, cô dụi mắt và ưỡn mình. Ơ, mình đã ngủ trên vỏng cả đêm ah. Uyên nhíu mày nhớ lại...àh…! Còn cái mền này...cô khẽ mỉm cười. Uyên dậy bước vào phòng xem Nam thế nào, anh đang nằm quay mặt vào trong. Chắc anh đang còn ngủ. Uyên nhẹ nhàng đi ra sau nhà. Sao cô thấy gì là lạ.

Anh, anh, dậy đi sáng rồi nè. Anh lên ăn chút gì đi, tối qua đã ko ăn rồi, em hâm đồ ăn rồi.

Ừ, để đó tí anh ra ăn. Em đi sớm đi, hôm nay có dự giờ, ko trễ doc đâu. Anh tự lo đc mà.

Uhm. Nhớ ăn xong uống thuốc nhà. Hôm nay em dạy 4 tiết, xong em sẽ tranh thủ về liền rồi nấu cơm mình ăn. Anh có gì thì gọi cho em nghen.

Ừ anh biết mà. Em đi cẩn thận nha. Tí bà bán bắp đi ngang anh mua mấy trái để dành cho em.

Uhm, xương quá đi hà. Em đi nha.

Uyên cúi xuống hôn Nam 1 cái rùi lật đật chạy đi.

Nam nằm thở dài nghe tiếng xe Uyên xa dần.

9h30.

Quái lạ, rõ ràng hôm trước xem xong để ở đây mà, ko lí nào Uyên dọn dẹp cất ở đâu đó. Mà nãy giờ tìm khắp nhà còn gì.

Ơ, điện thoại có tin nhắn. Nam đi lại salon cầm điện thoại lên xem.

“Anh, có phải anh đang tìm cái đó ko ? Anh chỉ cần tìm đuợc cái đó nữa là đủ đúng ko ? Tại sao anh lại định đối xử với em như thế ? Sáng nay em đã thấy hết rồi ! Em chỉ muốn nói với anh một câu : nếu anh vẫn quyết định như thế thì vĩnh viễn anh sẽ không bao giờ nhìn thấy nó và em, em ko đùa đâu”

Nam buông điện thoại, thần người ra…'''

10h Sáng

“ Quân rảnh không ? Đi uông nước với Uyên ?”

“Ok, 30p nữa Quân xong việc, Uyên ở đâu Quân đón ?”


“Quân đến Stous nha, Uyên đến trước luôn, chờ Quân”

“Ok, vậy Quân đi ngay đây”

--------------

Stous nằm trong 1 con hẻm nhỏ của huyện, ngày thường rất vắng khách, chủ yếu dành cho tín đồ nhạc Trịnh vào các ngày cuối tuần. Không gian ở đây vẫn mang nét cổ xưa như bao quán cafe khác của dòng nhạc này, tiếng nhạc du dương văng vẳng bên tai nhưng lại không biết phát ra từ đâu. Màu xanh của cây cỏ len lỏi vào từng ngóc ngách, quyện dưới chân từng vị khách. Con suối nhỏ bao quanh các dãy bàn cứ chầm chậm, chầm chậm trôi, trôi một cách hững hờ mặc cho thời gian thúc giục. Từng đàn cá đủ màu sắc như cũng lười theo dòng nước, chúng lặng lẽ bơi, lặng lẽ quẩy mình, lặng lẽ từng vòng từng vòng. Uyên tự hỏi một ngày nhưng con cá kia đã bơi bao nhiêu vòng như thế, phải chi lúc này đây cuộc sống của mình cũng như bọn nó, cứ vui vẻ thoải mái rồi lại thoải mái vui vẻ và cứ như thế mãi, đừng xuất hiện những tảng đá bụi cây xen vào cái dòng chảy êm đềm đó, như thế thì thích nhỉ !

Suy nghĩ gì mà đăm chiêu thế cô bạn ?

Ủa, Quân tới lúc nào Uyên không hay. Uyên mãi nhìn đàn cá thôi, đẹp quá.

Uyên thích thì làm 1 cái, Quân có ông chú chuyên thiết kế tiểu cảnh sân vườn, để Quân hỏi cho, nhà Uyên rộng làm vô tư, mỗi ngày ra ngắm cho vui.

Thôi thôi, Uyên không có thời gian chăm sóc đâu. Lúc nào thích thì lại vào đây ngắm cũng đuợc mà.

Ừ, dạo này Uyên bận rộn nhỉ

………

Chắc không phải rủ Quân ra đây chỉ để ngắm cá chứ ?

Ah không, Uyên có chuyện muốn nói với Quân.

Ok, Quân sẵn sàng. Mà để Quân hỏi trước nha.

Uhm.

Những tin nhắn Quân gửi…

Uyên đọc hết rồi.

Sao...sao Uyên không trả lời ?

Uyên...không biết nói thế nào ?

Tức là Uyên có suy nghĩ về chuyện đó ?

Không phải, là Uyên chưa biết nói thế nào cho Quân hiểu. Uyên…

Ok, ok. Quân hiểu.

Không, Quân không hiểu đâu.

Vậy hôm nay Quân muốn nghe câu trả lời từ chính Uyên.

Ừ, Uyên cũng muốn hai đứa mình thẳng thắn nói với nhau một lần. Uyên không muốn có sự hiểu lầm.

Quân nghĩ không có sự hiểu lầm ở đây, chỉ tại Uyên cứ cố chấp thôi.

Tại sao Quân cứ áp đặt suy nghĩ cho Uyên vậy. Quân không hề hiểu Uyên và cũng chưa bao giờ Quân muốn hiểu Uyên, Quân chỉ muốn Uyên suy nghĩ như Quân thôi.

Ok, ok. Vậy Uyên cứ nói những gì Uyên nghĩ đi, Quân nghe đây.

Uyên xin lỗi, xin lỗi Quân rất nhiều. Quân tốt lắm, Quân tốt với Uyên lắm. Nhưng Uyên mong Quân hiểu là thật sự chưa bao giờ Uyên...ý Uyên là Uyên rất cảm kích Quân nhưng…

Uyên không yêu Quân ???

….! Là thật đó, đối với Uyên, Quân là 1 người bạn, bạn rất rất tốt. Nhưng tình cảm thì Uyên không dối lòng đuợc. Trước đây, bây giờ và cả sau này nữa, Uyên luôn xem Quân là bạn, chỉ như vậy thôi. Quân hiểu không ?

Bạn, bạn thì chúng ta đã là bạn bao nhiêu năm, cần gì phải nói. Quân yêu Uyên, Uyên biết mà.

Uyên biết, nhưng Uyên không thể yêu Quân. Quân hiểu cho Uyên…

Là vì anh thầy giáo đó ?

Không phải. Không phải vì ai hay vì cái gì. Lí do là ở Uyên, Uyên không thể yêu Quân, Uyên không có cảm giác…

Bao nhiêu năm qua Uyên vẫn nói một câu đó. Quân không tin trong lòng Uyên Quân không có gì cả.

Uyên nói sao cho Quân hiểu bây giờ. Hai người đến với nhau, cần nhất là phải có tình cảm với nhau. Tình cảm đó không phải như Uyên và Quân bây giờ, mình chỉ là tình cảm bạn bè.

Ừ cứ cho là vậy đi. Nhưng Quân chờ đuợc. Chờ ngày Uyên chấp nhận Quân. Vậy thôi.

Nãy Uyên nói rồi đó, Uyên muốn một lần nói ra cho hết, sau này Uyên không muốn nhắc tới, cũng không muốn cứ kéo dài thế này, Uyên không muốn chuyện này ảnh hưởng tới cuộc sống riêng của cả hai đứa mình. Uyên…

Quân chẳng làm…

Quân để Uyên nói hết đi.

Uyên nói đi.

Là Uyên không yêu Quân, chưa bao giờ Uyên có cảm giác yêu Quân. Hai chúng ta là không thể nào. Cho dù thế nào đi nữa Uyên cũng không thể chấp nhận một người mà mình không yêu. Quân thương Uyên thì hãy hiểu điều đó cho Uyên. Tình cảm đâu thể miễn cưỡng, miễn cưỡng đâu có hạnh phúc đâu Quân. Quân cứ như vầy Uyên cảm thấy rất khổ tâm.

Là Quân tự nguyện, từ đó đó đến giờ hoàn toàn Quân tự nguyện. Uyên vừa nói không thể miễn cưỡng mà. Làm sao Quân đến với ai đó mà trong lòng Quân chỉ yêu mình Uyên. Uyên không dối lòng đuợc thì Quân cũng vậy. Quân không làm khác đuợc.

Quân bướng quá. Uyên nói vậy mà Quân cứ…

Ừ thì cứ cho là Quân bướng. Nhưng Quân sống với tình cảm thực của mình, Quân không lừa ai cũng không ép buộc ai.

Vậy Quân muốn Uyên sống với với nỗi khổ này đến hết đời ??

Có bao giờ Quân tự hỏi có ai trong hai đứa mình hạnh phúc không.

Riêng Uyên thì không. Còn vì chuyện này mà giờ Uyên có thể mất luôn cả hạnh phúc hiện tại của Uyên. Uyên có đáng như vậy không ?

Quân...Quân không làm gì cả.

Là Uyên làm, Uyên làm tất cả. Uyên đã làm những chuyện mà bản thân Uyên không bao giờ tha thứ cho mình. Uyên đã làm sai rất nhiều, nhiều lắm. Uyên từng ảo tưởng về hạnh phúc, rồi khi hạnh phúc thật sự đến thì Uyên lại vứt bỏ nó đi. Quân có biết cái hạnh phúc đó với Uyên còn hơn cả mạng sống không ? Sai lầm lớn nhất của Uyên là Uyên chưa bao giờ nói với Quân, rằng chúng ta không thể, chắc chắn là không thể.

Uyên đừng như vậy, Quân...

Quân nói đúng, Uyên yêu anh ấy. Uyên yêu anh ấy hơn cả bản thân Uyên. Thật sự là rất rất yêu. Uyên cần anh ấy.

Quân cũng yêu Uyên, Quân cũng cần Uyên. Những gì anh ta cho Uyên, Quân cũng sẽ làm đuợc.

Quân không thể cho Uyên hạnh phúc. Và Uyên cũng không còn cái hạnh phúc nào mà cho Quân. Nếu Quân thương Uyên, hãy nghĩ cho Uyên. Hãy quên Uyên đi, đừng chờ đợi gì ở Uyên cả.

Quân không làm đuợc…

Nếu vậy từ hôm nay Uyên không muốn nhìn thấy Quân nữa.

Ơ kìa Uyên, có cần phải vậy không. 

Cần. Nếu Quân không thể quên Uyên thì cách tốt nhất là mình đừng gặp nhau nữa. Uyên quá mệt mỏi rồi. Uyên muốn chấm dứt tất cả tại đây.

Tất cả Quân điều biết điều hiểu. Chỉ có 1 điều bây giờ Quân mới nhận ra, đó là Quân không xứng đáng để yêu Uyên. Thật đó, từ đó đến giờ Quân vẫn hi vọng tình cảm của mình, mọi thứ của mình sẽ làm cho Uyên cảm động. Từ ngày yêu Uyên, Quân chưa bao giờ có ý nghĩ sẽ bỏ cuộc. Quân tin bản thân mình, tin những gì Quân có, tin vào một tương lai hạnh phúc của chúng ta. Quân đúng là không nghĩ cho Uyên. Quân xin lỗi, người cần xin lỗi là Quân.

Cám ơn Quân đã hiểu cho Uyên. Hứa với Uyên, quên hết đi, Uyên cũng mong Quân hạnh phúc, hạnh phúc với một người con gái khác xứng đáng với Quân hơn. Nghen.

Ừm, khó quá, nhưng Quân sẽ cố. Hứa đó. Quân cũng mong Uyên hạnh phúc, mong lắm luôn. Mai mốt tới ngày vui của hai người, Quân sẽ đến chúc mừng, mời hay không cũng đến.

Mời mà, sao lại không mời. Nhưng đi hai người mới cho vào đó.

Trời ơi, chắc là Uyên vui sớm hơn Quân rồi, làm sao mà Quân tìm kịp.

Không chắc là sớm đâu.

Giọng Uyên bỗng chùng xuống.


Sao vậy. Có chuyện gì àh ?

Uyên không biết nữa.

Không nghiêm trọng vậy chứ.

Hôm qua mình gặp nhau, anh ấy biết đuợc.

Ơ, họp lớp mà.

Ừm, chỉ là anh ấy không vui. Ảnh thương Uyên nên lúc nào cũng nghĩ cho Uyên. Sáng nay anh ấy tính là sẽ bỏ đi. Sợ vì ảnh mà Uyên khổ.

Trời, giờ mới hiểu sao Uyên lại yêu anh ta đến vậy. Có chút ngưỡng mộ rồi đó. Nhưng mà ảnh đang bệnh mà, đã khỏe đâu.

Thì vậy. Ảnh bệnh nên cứ suy nghĩ là không muốn làm gánh nặng cho Uyên. Nên cứ hay buồn. Sáng này cũng may Uyên biết sớm mà ngăn ảnh.

Có khi nào Uyên ở đây rồi ảnh…

Hok đâu, Uyên có gọi điện nhờ hai cô chú hàng xóm trông chừng ảnh giùm Uyên. Có gì sẽ gọi báo Uyên biết. Cũng vì vậy mà Uyên hẹn Quân ra đây, Uyên ko muốn làm anh ấy lo nữa. Mà từ ngày anh ấy hay nghĩ ngợi, Uyên đã tự nói với mình là cho dù anh ấy có bỏ Uyên đi tới cùng trời cuối đất, Uyên cũng sẽ đi tìm anh ấy cho bằng đuợc. Thiệt đó, giống truyện ngôn tình ghê hén.

Ôi, hai bạn chắc là trời sinh ra để yêu nhau rồi, ai cũng nghĩ cho người kia hết. Chả bù với Quân, trước giờ chỉ biết nghĩ cho mình.

Hì, mỗi người một cách yêu mà, rồi Quân sẽ tìm đuợc người yêu Quân và hợp với Quân hơn. Uyên tin là vậy.

Ok, nhất định, nhất định. Ráng để đủ yêu cầu đuợc dự đám cưới chứ.

Hihihi, quyết định vậy đi. Thôi Uyên về nha, về nấu cơm trưa nữa. Hôm nào tiện thì mời Quân đến ăn cơm với tụi mình nha.

Duyệt. Mà Uyên này…

Sao Quân ?

Quân nắm tay Uyên một lần đuợc không ? Sau này chúng ta mãi là bạn tốt nha.
Uyên hơi phân vân nhưng cũng mỉm cười gật đầu.

Ừm, Uyên rất vui vì điều đó. Mãi là bạn tốt.
…………….

“Có nỗi đau ta phải tự mình kết thúc

Có những giọt nước mắt ta phải tự mình lau khô

Có những nụ cười ta phải tự mình tìm lại

Trong số đó phần lớn do ta...tự mình gây ra :( “

----------------

Nhìn thấy Nam vẫn đang ở nhà, lòng Uyên nhẹ nhỏm hơn hẳn.


Anh, đói bụng chưa. Em xuống làm cơm xíu cái mình ăn cơm hén.

Mình nói chuyện 1 chút đuợc không ?

Ơ, chuyện gì anh. Chuyện tối qua...em xin lỗi anh mà…

Em ngồi xuống đã.

Dạ.

Uyên líu ríu ngồi xuống cạnh Nam, trong bụng thấp thỏm không biết Nam sẽ nói gì.

Mà anh chờ em chút.

Uyên chạy ra xe lấy giỏ xách vào. Cô lấy quyển album để lên tay Nam.(truyen sex)

Sao anh biết anh tính đi.

Nam vừa cười vừa hỏi.

Khuya em dậy thấy đèn trong phòng sáng, em vào xem thì thấy anh...anh ngồi viết gì đó. Lúc đó em cũng không biết anh viết gì. Sáng em dậy định xếp đồ lúc tối chưa làm kịp thì anh đã xếp rồi, nhưng lại để riêng 1 xấp đồ đi làm. Em mở tủ dưới thì thấy đôi giày anh đã lau sẵn, hôm kia em tính lấy ra lau cho anh mà lu bu quá quên mất. Nên em đoán là anh tính bỏ em đi đâu đó tránh mặt em. Em biết em có cản thì em đi rồi anh cũng sẽ đi, mà sáng nay có tiết dự giờ em ko thể nghỉ đuợc, nên em lấy quyển album đem theo. Từ ngày anh còn nằm viện, anh luôn giữ nó bên người. Trong đó có hình gia đình anh từ xưa giờ, và hình em với anh nữa. Em nghĩ anh sẽ không đi mà không có nó. Em...em hok còn cách nào khác.

Và em còn dặn chú Tư bên kia “quản thúc” anh giùm em ?

Ơ, em đã dặn đừng nói anh mà. Em sợ anh bỏ em, hic hic.

Giờ anh không đi nữa.

Thiệt hả ? Thề đi.

Ừ thề. Anh mà bỏ nhà đi…

Thôi, nói vậy đuợc rồi. Đừng có nói tùm bậy tùm bạ.

Uyên àh.

Dạ anh.

Mình chia tay nha.

Ơ, anh đừng giỡn mà. Nói đâu đâu không.

Anh đang nói nghiêm túc. Anh không muốn mình tiếp tục.

Anh lại sao vậy. Tự dưng lại nói chia tay. Anh giận em chuyện…

Anh không giận.

Anh không giận mà đòi chia tay. Chuyện gì không nói lại đem chuyện đó ra nói.

Anh thật sự muốn như thế. Em nhìn anh có giống đang đùa giỡn với em không ?

Nhưng cũng phải có lí do. Là anh giận chuyện hôm qua…

Cả chuyện hôm nay nữa.

Hôm nay, là chuyện gì anh ?

Em vừa đi đâu về ?

Em...em đi dạy xong đi chợ...về.

Nam lấy điện thoại, mở lên và đưa Uyên xem.

Uyên không tin vào mắt mình. Trên điện thoại là hình cô và Quân đang nắm tay nhau, mặt đối mặt tay trong tay. Người Uyên như có luồng điện chạy từ đầu tới chân. Miệng cô như đổ bê tông, không há ra thốt lên đuợc lời nào. Uyên bấm phím Back lại thì thấy người gửi Messenger cho anh là Ly, kèm tin nhắn phía dưới : “Gửi Nam, Ly đi cafe với bạn vô tình nhìn thấy”. Phía trên còn mấy tấm cô và Quân nhìn nhau cười thật vui vẻ.

Em…….

Anh không muốn tiếp tục như thế này nữa.

Anh...anh...không phải vậy đâu.

Anh không muốn nghe.

Anh, anh, anh nghe em nói đã. Anh nghe em nói xong rồi anh muốn làm gì cũng đuợc. Nha, nha anh.
…..

Hồi nãy em có hẹn với Quân. Nhưng là để em nói rõ với Quân, là em không muốn Quân tiếp tục hi vọng ở em, em nói là em không muốn gặp gỡ Quân nữa nếu Quân cứ như vậy. Và Quân cũng hiểu và đã đồng ý. Ảnh nói em cho ảnh nắm tay một lần, sau này tụi em chỉ là bạn thôi. Em xin lỗi...em xin lỗi vì em đã đồng ý. Lúc đó em không nghĩ gì hết, chỉ nghĩ anh ấy xin em nắm tay một lần rồi sau này sẽ chấm dứt hết, không còn làm ảnh hưởng tới cuộc sống của chúng ta nữa. Chỉ có vậy thôi, em không hề có gì với Quân. Sau này em sẽ ko gặp gỡ anh ấy nữa. Em nói hoàn toàn là sự thật. Em chưa từng yêu Quân, anh biết mà. Anh… (truyen nguoi lon)

Ừ.

Anh không tin em ah ?

Tin.

Anh tin em ?


Anh tin em sao còn đòi chia tay ? Sự thật là vậy, em ko hề có gì với Quân cả.

Anh tin em mà.

Anh tin mà anh…

Uyên bắt đầu rớt nước mắt.

Anh tin em mà lại nói chia tay. Là anh không tin em, anh chưa bao giờ tin emmmmmm.

Nam đưa tay lau những giọt nước mắt trên khuôn mặt Uyên.

Anh tin em. Anh tin em đang nói thật và cũng tin em chưa bao giờ lừa dối anh.

Thế sao anh…

Đúng là tối hôm qua anh có 1 chút nghi ngờ em. Tại cả ngày anh chờ đợi lo lắng cho em nên lúc ấy đầu óc anh hơi căng thẳng, anh bực bội nên anh không kiềm chế đuợc. Sáng nay sau khi anh nhận cái tin nhắn của em, anh suy nghĩ rất nhiều. Thật ra nếu em không còn muốn chúng ta ở bên nhau thì em đã không làm nhiều chuyện như vậy.

Uyên cầm tay Nam áp vào má mình.

Em muốn suốt cuộc đời này chúng mình luôn ở bên nhau.

Anh biết. Khi Ly gửi hình cho anh thì anh cũng suy nghĩ nhiều lắm. Anh không nghĩ đuợc đến chuyện em nói rõ với Quân đâu. Anh chỉ nghĩ có lẽ em vì chuyện anh giận nên cần người tâm sự, rồi trong lúc Quân an ủi em thì bộc phát vậy thôi. Chưa bao giờ anh nghi ngờ tình cảm của em đâu.

Vậy mình đừng xa nhau nha anh. Đừng nói mấy chữ chia tay đó nữa, em...em sợ lắm.

Uyên ah, thật sự anh cũng mệt mỏi lắm. Có quá nhiều suy nghĩ trong đầu anh. Hôm nay chuyện này ngày mai chuyện kia, rồi bệnh tật của anh, rồi Cha Mẹ dưới nhà, chuyện học hành pé Thảo…anh ngày càng cảm thấy sức chịu đựng mình yếu dần. Anh cần có thời gian. Tương lai phía trước anh hoàn toàn mù mịt, em có hiểu cảm giác bất lực đến vô dụng của một thằng đàn ông không ???

Anhhhhhhhhhhh

Uyên nhào tới ôm chầm lấy Nam.

Em biết anh khổ lắm, em biết mà. Em thương anh biết nhường nào. Mình đừng xa nhau. Anh có khổ có đau gì em cũng ở bên anh, em hok cho anh đi đâu hết. Anh bỏ em đi em chết, em chết cho anh coi.

Uyên àhhhhh. Đừng có vậy. Anh chỉ muốn chúng ta tĩnh tâm lại, nhìn lại tình cảm của nhau, hoàn cảnh của nhau...rồi sau này…

Hokkkkkkkk

Uyên giàn dụa nước mắt.

Em hok suy nghĩ gì hết. Em suy nghĩ đủ rồi, trước đây em cũng suy nghĩ lại, rồi suýt chút em mất anh rồi. Giờ em chẳng suy nghĩ gì cả. Em ở bên anh, anh đuổi em em cũng ko đi. Nếu anh bỏ em đi, em đi chết để anh không phải khổ nữa.

Đừng có nói bậy.

Uyên buông Nam ra, ngồi phịch xuống nhìn thẳng vào mắt anh.

Em không nói bậy, em làm thiệt đó. Em mất đủ rồi, cái gì em cũng mất. Giờ em chỉ còn mạng sống này, em sống vì anh, chết cũng vì anh. Ừ thì cực đó, thì khổ đó. Ngoài đuờng kìa, bao nhiêu là người còn khổ gấp trăm gấp ngàn lần mình, người ta cũng sống vui vẻ với nhau đó. Chú Tư cô Tư đó, gia đình hai cô chú ngoài quê còn hok thèm nhìn mặt, hok cho cưới nhau, cô chú vô đây đi làm thuê làm mướn mà cũng sống hạnh phúc đó, anh chị Ngọc chị Trinh con cô chú cũng học hành rồi đi làm như bao gia đình khác đó. Anh thương em thì anh phải tin em, rồi tin anh nữa, anh phải ráng lên, ráng hết bệnh rồi còn cưới em nữa. Em vầy ai thèm cưới em nữa mà hở ra là anh đòi bỏ em. (truyện 18+)

Ơ, vầy là sao, anh đã làm gì em đâu.

Nam cảm thấy lòng đã dịu lại.

Không làm không làm, tối nào cũng ôm em ngủ tới sáng, không đi dạy là ôm tới trưa, chiều tối lại ôm nữa, cả Vịnh Bắc Bộ này còn ai hok biết nữa hok mà cưới em. 

Anh ôm thôi mà.

Nam trêu Uyên.

Ừ, tại em hok còn gì cho anh làm, nên anh chê, anh muốn tìm người công dung ngôn hạnh.

Anh cũng tính vậy.

Vậy em làm vợ nhỏ cũng đuợc, em chẳng đi đâu hết. Anh đừng hòng nói khích em.

Úi chùi ui, ghê thật. Thôi anh thua, thua. Chịu hok nổi.

Nam ôm cô vào lòng

Mai mốt đừng nhắc chuyện xưa nữa, nghe hok, quên rồi mà. Anh còn phải bù đắp cho em nữa, em khổ nhiều rồi.

Bù đắp mà vài ba bữa lại đòi đi, đòi bỏ. Tối thì bỏ người ta ngủ ngoài võng, đúng là bù mà.

Ơ, anh có ra đắp mền cho em, sợ em lạnh còn gì.

Sao ko kêu em dậy vào trong ngủ. Đắp mền cũng lạnh.

Thì lúc đó còn tự ái mà. Sau này ko thế nữa.

Hứ

Nam cắn nhẹ lên môi Uyên, cô cong cớn chu miệng lên đòi anh hôn. Hai bờ môi quấn lấy nhau. Hạnh phúc lại ngập tràn trong căn nhà nhỏ… (hết)

----- Phần 1 - Phần 2 Phần 3 Phần 4 Phần 5 Phần 6  Phần 7 -----
"Bấm vào quảng cáo phía dưới sẽ giúp các truyện được update nhanh hơn. Bấm càng nhiều, update càng nhanh...Cảm ơn nhiều..."
Loading...