Loading...

"Truyện 18+" Bà chủ nhà trọ của tôi P2

Loading...
"Truyện 18+ Bà chủ nhà trọ của tôi P2
Sau 1 tháng nghỉ hè, mình chở lại ngôi nhà trọ hạnh phúc với bao nỗi nhớ bác, nhớ đôi môi mềm mại gợi tình của bác nhớ cặp vụ mềm mại mịn màng mà mình vẫn hay bóp, nhớ cặp mông săn chắc cong vút, và nhớ cái âm đạo ẩm ướt của bác.(truyen 18+)

Xuống bến xe là mình nhảy ngay lên xe bus để đi về chỗ trọ với 1 ba lô đầy ắp quà ở quê nhà, ngồi trên xe nghĩ đến khuôn mặt bác lúc gặp mình chắc bác cũng sẽ vui lắm đây, cũng 1 tháng rồi còn gì, không biết bác có thèm như mình không hay là tìm được thằng khác thế mình rồi cũng nên, bác đang làm với mình quen 1 ngày ít nhất 1 trận rồi chắc gì chịu nổi.
Bước xuống bến xe bus gần nhà là mình lao như bay về. nhưng lạ thay hôm nay bác trai phải đi làm chứ nhỉ rồi cả chị Hoàn con gái cả của bác nữa, sao hôm nay lại tụ tập ở đây nhỉ. Thấy lạ lạ và cũng hơi lo lo mình đẩy cửa vào nhà thì nghe thấy tiếng khóc trẻ con.
Mình chợt nhớ ra đợt trước hè mình gần về bác có kể là con gái lớn sắp sinh cháu rồi, chắc là chị sinh rồi, cơ mà sao không ở nhà riêng mà lại ở đây nhỉ.

Đang mải suy nghĩ thì thấy bác Oanh đi rat tay đang cầm bình sữa, thấy bác mình cười tươi roi rói, nhưng còn bác khuôn mặt có vẻ buồn và mệt mỏi. bỗng mình cảm thấy rất lo cho bác không biết có chuyện gì mà bác lại như thế. 
Mình tiến đến gần phòng bác thì thấy bác trai đang ngồi trong phòng bế cháu còn chị Hoàn đang ăn cơm, mình cất tiếng chào :
- Cháu chào bác, e chào chị ạ
- Ơ cháu đó à, vừa mới lên à, đi đường xa mệt không.
- E mới nghỉ hè xuống à 

- Dạ vâng, cháu vừa ở bến xe về chúc mừng bác có ngoại nhà, thằng bé nhìn mập mạp khỏe mạnh quá bác nhỉ
- ừ nó phàm ăn lắm 
- cháu có ít quà quê biếu hai bác với chị đây ạ, đây là ít măng tre ở trên đồi nhà cháu, với có ít lạp sườn, và thịt bò khô thịt lợn hun khói biếu 2 bác ăn thử, mấy thứ này là đặc sản trên cháu đó không biết hai bác ăn chưa
- ôi thế à quý hóa quá, nghe đã thấy ngon rồi, bác cảm ơn nhé, đi đường xa mà còn tha lôi lắm thế cháu.
- Ui sinh viên mà bác tha lôi được gì là phải tha lôi ngay, nhà cháu bình dân không có nhiều tiền gửi chỉ có hiện vật bác ạ

- ừ nghĩ được thế là tốt, 2 bác cám ơn nha
- vâng thôi cháu xin phép cháu lên phòng nằm nghỉ ạ 
bước ra cửa mình lại thấy bác Oanh cầm bình sữa vào nhìn mình có vẻ buồn lắm, mình lo cho bác nhưng để không bị nghi ngờ cũng chào hỏi thăm bác tí :
- cháu chào bác ạ, bác có khỏe không bác
- ừ cháu mới lên à, khỏe làm sao được 2 mẹ con nó hành bác hơn tháng nay rồi mệt lắm, nhưng có thằng cháu bế bông nó vui cửa vui nhà.
- Vâng thôi cháu xin phép lên phòng ạ.

Mình bước lên phòng mà lòng lo ngay ngáy, không hiểu là xảy ra chuyện gì nữa, nhưng thôi đang mệt sắp chết rồi lên tắm rồi đi ngủ cái đã, đi xe ban đêm chả ngủ được mấy.
đánh 1 giấc đến 2h chiều đói vãi, dậy đi tắm rồi dở nắm sôi tối qua gói đem đi ăn đêm ăn tạm, sôi khô hết rồi nước cũng hết đành xuống dưới xin tạm nước vậy.
bước xuống nhà mình ngó ngó vào phòng không thấy bác trai đâu, chỉ thấy chị và cháu đang ngủ cũng không thấy bác Oanh đâu , ngõ xuống bếp thấy bác đang làm gì đó mình mới nhẹ nhàng tiến đến.

Sau khi quan sát kĩ không có ai mình liền ôm bác và hôn ngay không cho bác phải ứng để giải tỏa nỗi nhớ, bác lúc đầu hơi sợ sau cũng hôn lại mình, sau nụ hôn ngọt ngào mình bắt đầu nói chuyện với bác :
- Cháu nhớ bác lắm
- Nhớ bác mà chả thấy gọi đt hỏi thăm bác bao h tưởng quên bác rồi.
- Hihi ! cháu xin lỗi tại về nhà bố mẹ không cho tiền nạp đt nên chả gọi được, nhưng cháu đã tranh thủ lên sớm 1 tuần rồi mà.
- 1 tuần mà làm gì giờ có như trước nữa đâu.

- Sao thế bác có chuyện gì ạ từ lúc vào nhà cháu cứ thấy bác buồn buồn sao ý.
- Khổ lắm chuyện là thế này, chị Hoàn sắp đến ngày sinh cháu thì phát hiện chồng cặp bồ, nó tức quá mặc dù sắp đẻ cũng đùng đùng bỏ về bên này bố mẹ chồng khuyên can thế nào cũng không được còn chồng nó thì chưa dám vác mặt sang đây từ hôm nó đẻ.
- Ui láo thế cơ ạ mà bình thường cuối tuần sang thăm bác cháu thấy anh chị ấy tình cảm thắm thiết lắm mà.
- Thì đúng là thế nhưng mà vợ mang bầu phải nhịn lâu quá nên mới đi làm bậy ở ngoài.
- Oh hóa ra là thế (giống bác thế còn gì).
- Thế bây giờ sao hả bác
- Bác cũng không biết giờ bác với chị với cháu ngủ trong phòng còn bác trai thì ngày nghỉ thì ngủ ngoài gế ngày trực thì không nói làm gì.

- Sao không bảo bác trai lên phòng cháu mà ngủ ạ 
- Lúc đầu cũng định thế nhưng mà ngại là vì phòng cháu lắm đồ không tiện nên thôi
- Thế còn chuyện kia giờ tính sao bác.
- Bác cũng chăng biết nữa nhìn thấy cháu bác thấy buồn buồn cũng nhớ cũng thèm lắm mà không được.
- Cháu cũng nhớ cũng thèm bác lắm
- Thôi cháu ạ, chứ bác sợ lắm.

Nghe nói đến đây mình quên luôn cả vụ nước uống mặt buồn rầu đi lên phòng. Nằm trong phòng suy nghĩ mãi không biết nên làm sao đây chẳng nhẽ dừng lại. dừng lại cũng không được, mà tiếp tục thì nguy hiểm giờ bác trai hay ở nhà với cháu, lại còn chị Hoàn ở nhà 24/24 nữa chứ, khó quá khó quá.
Nằm suy nghĩ mãi cũng thấy nản, đúng lúc mấy thằng bạn để cũng lên trước gọi đt rủ đi chơi, thôi kệ đi chơi đã tính sau vậy giờ đang bí.
Tối về đến nhà thấy bác trai mặc đồng phục đi làm đi ra, chắc tối nay bác trực mình xin phép bác rồi đi vào nhà, ngó quá phòng hai bác thấy mỗi chị Hoàn đang cho con bú, wow vú chị Hoàn cũng đẹp đấy chứ, to tròn căng phết, nhìn kỹ lại chị hoàn cũng ngon đáo để đũng là gái 1con.

Nhìn vào bếp cũng không thấy bác, lòng mừng thầm, mình chạy như điên lên tầng 3 và đúng là bác ở đó đang phơi đồ, mình lao vào bác ngay lập tức ôm hôn bác thắm thiết, bac vội đẩy mình ra vì sợ có người lên :
- Đừng không được đâu bác trai mà lên là chết đó.
- Ui bác đừng lo cháu thấy bác trai lên phường rồi
- Nhưng còn chị hoàn không được đâu

- Cháu thấy chị đang cho e bé bú bác cho cháu cái đi mà them bác lắm rồi
Mình chả cho bác nói thêm câu nào lao vào bác hôi tới tấp, sau đó quay người bác lại kéo chiếc váy lên cao, vạch quần silip của bác sang 1 bên thì ôi thôi, chưa gì bác đã ướt hết rồi, mình nhìn thấy thế thì cười trêu bác :
- Bác ướt hết rồi mà còn bảo không
- Thì bác nhớ cháu bác cũng thèm lắm mà xa nhau hơn tháng rồi còn gi 
Mình cầm thằng nhỏ của mình đút luôn vào cái âm đạo ướt nhoẹt đó 
Ót………a…………
Sau đó đẩy ra đẩy vào liên hồi, ôi cảm giác ấm nóng ở con cu đây rồi cảm giác tay bóp vú mềm mại của bác đây rồi cảm giác hôn đôi môi gợi tình của bác đây rồi, sướng quá mọi người ak sương éo tả nổi.

Mình nhấp lia lịa vào âm đạo bác, bác cũng hảy mông lại co bop âm đạo nước nôi ra lênh láng đúng là lâu ngày không được làm có khác, cũng chẳng giữ được lâu cả mình và bác cùng rên lên 1 tiếng a….. và ra cùng 1 lúc.
Sướng tê cả người lâu không được yêu có khác, nhưng cũng không thể làm tiếp được nếu không chị Hoàn sinh nghi nên mình nhanh chóng giúp bác phơi quần áo rồi đi xuống, trong lòng vẫn thấy ấm ức và nối tiếc vì mới được có 1 lần.

Vào phòng nằm và suy nghĩ miên man về chuyện chị Hoàn đến đây ở, chưa vui vẻ được bao lâu thì lại gặp khó khăn, bây giờ bác không đi tập thể dục nữa vì phải thức đêm trông cháu nên sáng bác mệt không dậy được nên không thể làm chuyện đó ở phòng tập được nữa.

Ngày trước đợi bác trai đi ngủ thì bác mò lên phòng mình hoặc không thì mình mò xuống giờ thằng cu đêm lại thức cũng không được, đúng là khó quá khó quá, chị Hoàn thì ở nhà 24/24 rồi, muốn lén lút cũng không được.
Nghĩ đến đây mình bỗng nhớ lại cảnh lúc nãy thấy chị cho thằng cu bú, nhớ lại bầu vú to và căng của chị cái đầu vú thâm thâm giống như bác làm thằng nhỏ của mình lại khó chịu, thèm được địt và phóng tinh quá.

Hay là mình lôi cả chị Hoàn vào nhỉ, nghe bác nói do mang thai mà 2 vợ chồng phải kiêng không được quan hệ, nhìn mặt chị cũng có nét dâm dâm như bác, không biết chị có dâm như bác thật không, nếu thật thì tốt quá chị lâu không được quan hệ có khi cũng thèm, kể mà dụ được chị nữa thì tốt, mình có 2 cái L để sài nhưng nếu không dụ được chị thì mình xác định đi uống nước với công an là vừa.

Không nên liều phải tính kỹ mới được, phải theo dõi lại từ đầu rồi. thế là mình quyết định tính kế chắc ăn chứ không đánh liều kẻo mang vạ vào thân, rồi lại bị giang hồ cười cho là chết vì cái L.

Bắt đầu từ ngày hôm sau mình lại công cuộc lầm lũi dình mò thói quen sinh hoạt của chị Hoàn để tìm ra phương án chơi bác.Nhưng lần này khổ hơn lần trước vì mình sẽ phải thức đêm nữa.
Lôi con Lap ra ngồi vào mạng xem phim linh tinh, rồi thỉnh thoảng lại ngó xuống xem dưới có động tĩnh gì không, khoảng 11h30 thì thấy im ắng hẳn, mình rón rén xuống xem tình hinh ra sao, cả nhà ngủ hết rồi.

Mình rón rén ngoài cửa nghe xem bên trong như nào thì thấy tiếng thở đều của 3 người, mình đoán là bác và chị đi ngủ sớm để nhỡ tối em bé có thức thì còn có sức mà chăm, thế là mình lôi con đt cùi ra chơi game chờ đợi.
Mẹ kiếp đúng là có rình chộm mới thấu hiểu nỗi khổ của bọn chộm :D, mệt phết mà còn buồn ngủ nữa, muỗi thì vo ve bên tai mẹ kiếp đúng là khổ vì L, ngồi mãi chả để ý đồng hồ bỗng Oe oe oe, nhìn đồng hồ đã 1h30 muộ phết nhỉ, bỗng điện trong phòng sáng mình vội vàng đứng dậy nép nép chỗ cầu thang nghe ngóng xem sao.

Dược tầm mấy phút mình thấy bác đi ra tay cầm bình sữa đem đi hâm nóng còn trong phòng mình hơi ngó vào vẫn thấy chị cho con bú, thằng bé sướng phết phải chi mình thế chỗ nó bú cái vú đầy sữa kia )
Dang ước thì thấy bác tắt bếp đi vào vội lấp đi kẻo bác biết cũng ngại, rồi lại ngó tiếp vào trong , mình thấy chi cầm binh sữa đưa vào mồm đứa bé đó và rút vú ra, wow nhìn vú vê ngon vãi ra.

Dược 1 lúc thằng bé lại ngủ tiếp căn phòng lại chìm trong ánh đèn mờ ảo của bóng đèn ngủ, nghich đt mãi cũng chán lại chèo lên tầng lấy láp xuống nghich, vào web xem mấy bộ phim hành động mỹ , thỉnh thoảng có tý cảnh nóng làm mình cứ ngứa ngáy con cu.
Dang xem hay chả để ý giờ bỗng mình thấy phòng lại sáng đèn thằng bé lại dậy lần nữa cũng giống lần trước bác lại ra hâm nóng sữa nhìn đồng hồ gần 5h sáng rồi chắc là thằng bé cũng chả ngủ nữa đâu nghĩ vậy nhưng cố ngồi xem thấy nào, được 1 lúc mình thấy phòng lại tắt đèn và im lặng chắc là đi ngủ tiếp.

Nghĩ đến ngủ mắt mình lại díp vào nhưng thôi phải cố thôi đằng nào mai cũng không đi học, mình lại ngồi xem phim tiếp đang đoạn hay bỗng nghe thấy tiếng xe máy nhìn ra cửa thấy bác trai về vội vội vàng vàng đi lên tầng nhìn đông hồn 7h rồi, thôi cứ thế đã đi ngủ cái, tôi nay lại rình tiếp xem bác trai ở nhà thì thế nào.

Ngủ 1 mạch đến gần chiều tối thì dậy ra ngoài ăn, tối năm ở phòng điểm lại thời gian dậy buổi đêm là 2 lần mỗi lần khoảng 1 tiếng đồng hồ vào 1h30 và 4h40, haizzzzz nghĩ tối nay ngồi làm trộm tiếp mà thấy hơi nản nản.

Vì sự nghiệp cầy cuốc mình đành phải làm trộm vậy, 11h30 lại bắt đầu bước xuống dưới xem sao, bước nhẹ nhàng rón rén nhìn ra bên phòng khách thấy bác trai đang nằm ngủ ở ghế ngáy đều đều, chắc có làm tình với bác gái ngay bên cành mà rên to cũng không tỉnh nổi đâu.

Còn trong phòng cũng thở đều đều, rút kinh nghiệm hôm qua hôm nay minh lên phòng nằm xem phim trên máy tính chờ đúng giờ hôm qua rồi xuống cho chắc, đang nằm xem phim alien thì đt rung, đến giờ rồi mình rón rén bước xuống thấy bác trai vẫn nằm yên ở ghế ngáy khò khò còn phòng hai bác đã sang đèn vậy là được 1 lần rồi, lần thứ 2 đông hồ báo thức mình bước xuống bác trai vẫn ngủ nên không tính, phòng lần này cũng sáng đèn, vậy là đúng như hôm qua.
Mình theo dõi thêm 2 hôm nữa thấy có vẻ như thẳng bé dậy rất đúng giờ, nên yên tâm nghĩ kế hoạt động tiếp, bây giờ mới đến cái khó là vách mưu mà thịt bác quan trọng là bác cũng phải hợp tác nữa.

trưa nóng oi bức mình rón rén xuống dưới thấy mọi người đang ngủ trưa nhưng bac thì không bác đang làm gì đó dưới bếp thế là mình rón rén đi vào, nhìn thấy bác mình cười tươi còn bác sau phút bất ngờ cũng cười lại với mình, mình khều khều bác chỉ lên tầng 3 đứng nói chuyện tí như hiểu ý bác dừng làm và đi cùng mình.

Lên trên tâng 3 minh và bác lao vào nhau như hổ đói làm phát trước đã rồi nói chuyện, nhanh chóng kéo quần bác xuống chẳng bú mớm kích thích gì cả mình cho vào luôn vì bác nước nôi lênh láng rồi thế là ÓT, con cu chui hết vào trong âm đạo bác, mình nhấp liên hồi để thoản cơn thèm khát, sướng éo tả được, nhưng không được rên to chỉ ư ứ ở cổ họng thôi.
Sau phút làm tình điên dại mình bắt đầu nói chuyện về kế hoạch ăn vụng :
- Bác này cháu đã suy nghĩ nhiều về chuyện chị Hoan ở đây rồi, cháu biết nguy hiểm nhưng cháu không chịu được bác ạ

- Bác cũng thế bác cũng nhớ cháu lắm nhưng bác sợ lắm.
- Bác đưng lo cháu thoi dõi kỹ rôi thằng cu thương thức 2 lần trong đêm
- Ak hóa ra là theo dõi ak
- Hihi ! vì thèm bác phải làm thôi, bây giờ cháu nghĩ là lúc thức lần 2 sau khi 2 mẹ con chị ấy ngủ lại bác lên với cháu là không ai biết đâu.
- Ui bác sợ lắm nhỡ ai biết thì chêt.
- Cháu theo dõi kỹ rồi không sao đâu cháu chỉ lo bác mệt thôi
- Thôi để bác suy nghĩ đã.
Rồi hai bác cháu đi xuống tâm trang suy nghĩ không nói lời nào, mình nghĩ bác sẽ đồng ý thôi lúc nãy làm tình mãnh liệt thèm thuồng lắm, ăn quen rồi không nhịn được đâu, mình cũng thế mà hehe.

Đêm đến xem hết mấy bộ phim hành động rồi đi ngủ, trong lòng mong chờ lúc sáng sớm bác sẽ lên và lột truồng mình ra hiếp dâm :D haha mình nghĩ kinh dị vãi, cứ thế nằm ngủ lúc nào không biết.
Đang nằm ngủ ngon bõng cảm thấy nóng nóng và nhột nhột, mắt díp vào nhau nhưng có mở ra để nhìn xem có chuyện gì thì bỗng mình cảm thấy ướt ướt thằng cu, nhìn xuống dưới thì thấy cái chăn cứ phập phồng, vạch lên thì ôi thôi rồi, bác đang cong mông chu mỏ ra mà mút chùn chụt thằng cu của mình, sướng vãi linh hồn.

Nhưng mình bỗng suy nghĩ sao sáng nhanh thế nhỉ với tay lấy cái đt bật lên xem mới có 2h50, ak hóa ra bác thèm quá không chịu nổi, mình tắt điện thoại và nằm tận hưởng cảm giác được bác phục vụ nhiệt tình.
Dược chừng mấy phút bác trườn lên rồi hôn mình đưa lưỡi vào miệng mình khoáng loạn xạ, sướng tê người rồi bỗng nghe Ót 1 cái thế là âm đạo bác nuốt chọn thằng cu của mình ướt éo tả được.

Bác bắt đầu dập xuống như máy nghe nhóp nhép nhóp nhép thật kích thích quá trời, mình ôm ghì lấy bác mà đẩy lên liên tục làm cho bác sướng chỉ muốn hét mà cứ phải cắn chặt môi kìm tiếng rên, rồi bác nói :
- Nhanh lên cháu đẩy mạnh lên cháu sướng….a……………. bác sướng
- Sướng thế bác phải lên với cháu nhiều vào 
- Yên tâm bác sẽ lên nhiều mà bác thèm cháu lắm 
Rồi tôi vật bác ra đóng phầm phập vào âm đạo ướt sũng nước, nước nhiều quá chảy xuống khe đít rồi rơi xuống chăn mình cũng kha khá, và rồi như không kim chế được nữa mình đóng 1phát lút cán và phóng đầy tinh trùng vào âm đạo của bác.
Sung sướng bác nhìn mình và cười tươi rồi vội mặc quần áo lại và đi xuống nhà mình thì vừa sướng vừa mệt nên cứ thế ngủ luôn.

5h15 sáng bác mò lên lần nữa lần này 2 bác cháu vào nhà tắm quần nhau tơi tả, đóng nhau từ nhà tắm vào đến phòng, sướng tê hết chim, còn âm đạo bác quá nhiều tinh trung chỉ chực chào ra ngoài.
Cứ thế cứ thế đêm nào cũng vậy bác lên với mình 2 lần và lần nào bác cũng lên đỉnh 2 lần, cùng với sự sung sướng là sức khỏe của bác và mình xuống cấp nhanh chóng mắt lúc nào cũng thâm quầng, ngừoi trong tình trạng thiếu ngủ và mệt mỏi nhưng vẫn không thể rời nhau ra được.

Một hôm sau khi vừa làm tình với bác xong nằm suy nghĩ, cách này có vẻ không ổn tuy được vụng chộm cũng vui đấy nhưng hại sức khỏe quá, cứ đà này có khi chỉ tuần 2 tuần nữa là mình chả cương nổi mà đóng vào âm đạo bác nữa.

Nằm suy nghĩ 1 cách khác để quan hệ với bác và vẫn giữ gìn được sức khỏe. nói thật chứ khó lắm mọi người ak, thôi kệ h ngủ đã nghĩ sau.

Tiếp nối phần trước khi mình đang khó khăn và bế tắc trong chuyện làm tình với bác. Nhưng rồi thật tình cờ, vào 1 ngày bình thường mình đang định đi ra ngoài thì có 1 chuyện bất ngờ xẩy ra.

Khi mình đi qua phòng 2 bác như 1 thói quen mình ngó vào, không thấy bác giờ đó bác hay đi chợ chiều nhưng thay vào đó mình thấy 1 cảnh hấp dẫn vãi chưởng.
Chị Hoàn đang âu yếm 1người lạ trong phòng, mình nhìn tay này quen quen rồi sực nhớ ra dạo gần đây tay này rất hay đến đây và nhận là bạn của chị, nhưng mình thấy không giống lắm vì trông hắn trẻ hơn hẳn chị.

Thế là mình liền quan sát không thấy ai và yên tâm theo dõi 2 người đó, mình nhòm vào phòng thấy cháu bé đang ngủ trong nôi còn 2 người đang ôm hôn sờ mó nhau trên giường.
Thằng kia đang kéo áo chị Hoàn lên và dúc mặt vào bú vú, mẹ nó sướng vãi, đang bú thì chị Hoàn lên tiếng:
- Kìa e làm gì mà bú tham thế hết sữa của con chị thì sao, thằng cu nó ăn khỏe lắm đó
- Hết làm sao được, vú chị to thế có mà đầy sữa, nhìn hấp dẫn quá e không kiềm chế được

Thế là hắn dúc vào bú tiếp cùng với đó là những tiếng rên khoái cảm của chị Hoàn :
- A……………a…………….bú mạnh lên chị ngứa ngáy lắm
Mồm thì bú tay thì liến thoắng sờ soạn lung tung, khi hắn đang định kéo quần chị Hoàn xuống thì chị ngăn ngay lại:
- Không được đâu chị vẫn đang ở cữ không được đâu
- Sao lâu thế e thèm lắm rồi
- Chị cũng thèm lắm chứ nhưng giờ chưa được đâu có chịu nha
Thằng kia mặt buồn rừoi rượi, tiếp tục hôn chị Hoàn và sờ mó nhưng không còn nhiệt tình nữa, chị Hoàn có vẻ sợ hắn dỗi nên mặt tươi cười nói:
- Chị thương đưa chim đây chị bú cho nào 

Thằng kia mặt tươi cười chở lại kéo vội quân xuống vào tống thẳng con cu vào mồm chị Hoàn 1 cách không thương tiếc, mẹ nó chứ có cái hưởng mà đéo biết trân trọng lại đi vùi hoa giập liễu, mà cũng có thể chị Hoàn thích bạo lực.
Mình nhìn tiếp vào trong chị hoàn đang quỳ dưới đất còn cái mỏ thì đang hóp hết cỡ bú mút cho dương vật thằng kia, nhìn cách chị mút trông có vẻ khác là chuyên nghiệp, thằng kia mặt đờ đẫn suýt xoa.

Rồi bỗng nó nắm lấy đầu chị và đẩy lia lịa vào mồm chị chắc sắp suất rồi kém quá, được chừng 2p thằng kia ghì chặt đầu chị vào hang nó rồi rung mình suất tinh, sau khi nó nhả ra chị Hoàn sặc sụa ho và mắng thằng kia:
- Dăn bao lần là không được làm thế rồi cơ mà , nhỡ chị tắc thở chết lấy ai bú cho nữa hả
- Ôi e xin lỗi xin lỗi mà, tại chị bú sướng quá e không sao dừng được
- Sướng e rồi chị thì làm sao đây 
- Thì chị bảo không được động vào mà 
- Haizzzz biết thế chứ làm sao, mà thôi mẹ chị sắp về rồi lấy chị cái giấy ăn
- ủa chị không nuốt à.
- Không ghê lắm

Rồi mình thấy hai người chỉnh tề lại quần áo và ngồi nói chuyện như không mình cố nán lại nghe thêm xem có gì không , thì mình biết được bí mật của hai người :
- Chán thật dạo này cứ hôn hít mãi chả được chơi chị ngứa ngáy lắm.
- Chị tưởng mình chị chắc từ ngày chị đẻ e phải nhịn có được làm gì đâu cũng thèm lắm.
- Gớm không có chị chú chả đi tí tởn với mấy e phòng kinh doanh ngay ý chứ.
- Mấy e ấy nhìn ngon thật nhưng không có kinh nghiệm giường chiếu như chị được
- A à thế là cũng thử rồi đúng không
- Thì hồi đầu mới gặp chị chưa làm gì thì cũng có ngủ với bọn nó sau khi ngủ với chị rồi e thôi bọn kia luôn.
- Tôi mà không làm tình giỏi với cái bụng bầu này thì thằng nào nó ngó.
Hai người nói chuyện thêm tí nữa thì bác về mình cũng chuồn lên phòng lẹ, qua câu chuyện của 2 người mình có thể biết được bí mật của họ như nào.

Chị Hoàn làm kế toán cho 1 doanh nghiệp nhà nước, còn tay kia là nhân viên phòng kỹ thuật và ít tuổi hơn chị Hoàn, trong thời gian làm việc gã kia cũng có đong đưa nhưng khi đó chị có chồng phục vụ nên không để ý, sau này chồng đi ngoại tình trong lúc vợ mang thai, mà chị Hoàn lại nhu cầu cao không chịu được nên để cho thằng kia làm bừa, rồi thành quen nên giờ cứ bác đi chợ là thỉnh thoảng thằng này đến kiếm ăn tí nhưng vì chị đang ở cữ nên không làm ăn được nhiều.

Lúc nãy nhìn vào nhìn thấy gương mặt dâm đãng của chị Hoàn và cái dương vật của thằng kia nó không được cân xứng lắm, không rõ khả năng lúc làm việc của thằng kia thế nào nhưng mình thấy dương vật của nó không bằng mình.
Và rồi 1 kế hoạch được vạch ra nếu thành công mình có thể giải quyết được lo nghĩ về việc chơi bác không hại sức khỏe mà còn có khi chơi được chị Hoàn nữa, đúng là hên cho mình quá.
Và rồi mình bắt đầu công cuộc theo dõi và đối tượng lần này là chị Hoàn, song song với việc theo dõi mình cũng bắt đầu tìm hiểu về phụ nữ có thai và sau khi sinh đẻ nhiều hơn, và mình kết luận 2 mẹ con nhà này giống nhau bỏ đói lâu quá không chịu được nên phải ăn vụng thôi :D.

Qua theo dõi mình thấy chị vẫn rất bình thường không giống như bác lúc trước mình theo dõi vi thiếu văng hơi trai mà ủ rũ héo khô còn chị mình thấy biểu hiện không có gì là thèm trai cả khác hẳn với hôm thằng kia đến.
1 tuần thằng kia đến 2 lần nhưng lại không được chơi mà toàn phải hôn hit kích thích mà công nhân thằng kia chịu đựng giỏi thật phải mình chắc mình đã cố đút bằng được vào cái âm đạo đó rồi.

Rình 2 tuần rồi mà chả thu được kết quả gì kể cũng nản nản, bác với mình thì ngày càng mệt, đang suy nghĩ bỗng nghe thấy tiếng động lạ trong phòng bác, tiếng rên a………ưm…….
Quái lạ nhỉ thằng kia có trong đó đâu mình ngó vào thấy phòng tắm sang đèn, bác đang đi ra ngoài đành đánh liều vào xem thử xem sao, bước đến gần cửa phòng tiếng thở nặng nhọc tiếng rên nhẹ nhẹ nhưng cũng khá là kích thích mình lại lôi cái ghê quen thuộc và trèo lên nhòm vào.

ồ chị đang thẩm du nhưng không dám cho tay vào trong âm đạo mà chỉ xoa bên ngoài với cả bóp vú mình, nước nôi cũng nhiều phết ướt nhoẹt bóng nhẫy mép ngoài âm đạo, rồi mình bỗng thấy chị dừng lại và thở dài :
- Haizzzzzzzzzzzz phải chi có thằng kia ở đây thì cũng đỡ thèm, không biết bao giờ mới được quan hệ thèm quá, lão chông đáng chết giám đi với con khác bỏ mặc mình, bà cắm sừng mày là đúng rồi.

1 suy nghĩ thoáng qua khiến mình băn khoăn, chị đang thèm cặc còn mình cũng đang nứng hay làm liều giống như với bác nhỉ, nhưng cũng éo liều được chị đã quan hệ được éo đâu mà liều, mà nhỡ chị éo như bác thì mất cả chì lẫn chài.
Mình lôi con đồng xu may mắn của mình ra chơi xấp ngửa, mặt chữ thì thôi, mặt số thì làm luôn, thế là chơi trò may rủi với đông xu, trong tim đập thình thịch tay run run mở đồng xu ra, chết rồi mặt số.

Ý trời đã thế không làm trời nó không thương, làm thôi mình đứng lên xem lại trong nhà tắm chị đang làm gì, chị lại thẩm du tiếp thời cơ đây.

Mình cởi quần ra trước con cu đã cứng ngắc, đẩy cửa vào đóng thật nhanh rồi lào vào chị, ngay lập tức môi mình dính chặt vào môi chị 1nụ hôn quyết đoán và nóng vãi luôn, lữoi mình lời dụng miệng chị đang há liề lùa vào khua khoắng loạn xạ.
Vứt quần sang 1 bên, 1 tay mình xoa bóp ngực chị liên hồi 1 tay cầm lấy tay chị đặt luôn vào thằng cu căng hết cỡ của mình, và đưa tay vào xoa âm đạo của chị.
Phản ứng đầu tiên của chị à trợn tròn mắt, nhưng không kịp phản ứng gì nhiều vì mình làm quán nhanh, lúc đầu tiên chị cứng đờ người, sau vài giây bất động chị bắt đầu định thần lại thì, bống mình thấy mắt chị lại mở to và nhìn xuống dưới nơi tay chị đang cầm phải cu mình.

Mình biết chị nghĩ gì lúc này chắn chắn là ngạc nhiên về kích thước của thằng cu của mình to hơn thằng chị ngoại tình rồi, tuy ngĩ là đã thành công nhưng trong lòng vẫn rất sợ và lo nhưng nhờ kinh nghiệm làm tình với bác mình đã làm chủ được thế trận.
Sau những phút bất ngờ chị bắt đầu đờ đẫn mắt lim dim và bắt đầu hôn lại mình, tay chị bắt đầu di chuyển trên con cặc mình, wow tay chị mềm hơn tay bác sờ vào cặc mình thích phết, còn 2 tay mình liên tục hoạt động ở vú và âm đạo chị.
Âm đạo chị ra nước nhiều hơn trơn tuột, còn ngực thì có vẻ cứng hơn hơi thở nặng nề, những tiếng rên khẽ phát ra từ cổ họng ưm……………ưm……….. có lẽ chị đang phê và coi như mình không phải trải nghiệm cuộc sông trong tù rồi.

Mình bắt đầu hôn dần xuống cổ chị còn chị ngửa mặt lên trời và hít hà thở gắp, mình cảm thấy chị sắp lên đỉnh rồi, mình lền ray mạnh hơn hột le của chị đồng thời 1 tay bóp vú và bú vú còn lại, rồi chị ôm ghì lấy đầu mình ấn chặt vào ngực chị ngừoi chị uốn éo co giật.
a…………..ưm…………….a……………. tiếng rên sướng khoái của chị từ bên dưới chị xuất khí trắng đục vào xệt xệt ướt đầy tay mình, chị thở gấp như người lên cơn hen đôi mắt nhắm nghiền và nụ cười thỏa mãn rồi mình cố đầy tay chị ra để thở.(ngực gái đẻ bự bự ép tí nữa thì ngạt thở mà die :D )

Chị giật mình nhìn xuống đôi mắt chị lại trở lại vẻ ngạc nhiên nhưng chị không nói câu nào, rồi mình đứng lên chĩa thẳng con cặc đang căng cực về phía chị, rồi chị lại ngạc nhiên nhìn con cặc mình rồi lại ngước lên nhìn mình.

Mình luồn tay vào tóc chị mỉm cười rồi đẩy con cặc về phía chị đồng thời ấn đầu chị nhẹ nhẹ vào gần, có vẻ như chị hơi lo về kích thước cái đó của minh nên hơi e dè, nhưng rồi chị cũng mở miệng hết cỡ và ngậm lấy nó.
Cảm giác ấm nóng mềm mềm ướt át đây rồi nhưng lại không giống cảm giác với bác mọi khi, có gì đó khó tả lắm nhưng sướng lắm, chị mới làm lần đầu với minh nên còn ngại và e dè không mút mạnh mà nhẹ nhàng từ từ, chị cũng không dám mút sâu mà chỉ ở đầu khấc thôi có lẽ chị sợ bị sặc và nôn.

Oi nhìn gương mặt dâm đãng của chị mà mình muốn vạch bướm chị ra mà đút vào quá, nhưng mình cũng phải cố nhịn không nên cố đấm ăn sôi thế này là tốt lắm rồi.
Mình nắm đầu chị và bắt đầu đẩy vào xâu hơn từng chút 1 chút 1 chị cũng đã quen dần và cũng mút sâu hơn, nhìn chị phồng mồm hóp má mút cặc mình mà sao giống bọn JAV thế, chuyên nghiệp hơn bác nhiều đúng là gái 1 con lại đang tuổi hừng hực có khác.
Dược 1 lúc mình cũng chẳng chịu nổi nữa bắt đầu đẩy nhanh hơn 1 chút, dường như chị cũng biết mình sắp ra nên cũng mút mạng hơn dùng lưỡi nhiều hơn và rồi a……. phọt phọt phọt người mình giật giật, con cặc mình cũng giật giật tinh trung ra nhiều lắm cứ như lần đầu tiên ý.

Chị nhả cặc mình ra và nuốt hết số tinh trùng rồi lại mút sạch cặc cho mình, đúng là sướng thật thằng kia chị không nuốt mà nhả ra thế mà của mình chị lại nuốt ngon lành, xong suôi chị nhìn mình ánh mắt mãn nguyện và môi hơi hé cười, mình nhìn chị cũng mãn nguyện lắm.

Bỗng nghe thấy tiếng xe máy quen thuộc, chết mẹ bác về minh vơ vội cái quấn mặc vào và lao ra ngoài rình rình bác không nhìn vào trong thì phóng vèo lên tầng trên, trong lòng vui sướng vì có lẽ kế hoạch đã thành công mỹ mãn.
Tối hôm đó cũng như mọi khi bác lại mò lên, nhưng lần này mình khất bác :
- Bác ơi hôm nay cháu thấy không được khỏe hay để hôm khác bác nhé 
- Cháu sao thế cháu đau ở đâu ak hay cháu ốm

- Dạ không cháu cảm thấy đau đầu với người hơi mệt thôi ạ 
- Có thật không hay có bạn gái rồi nên chán bác
- Cháu nói thật mà cháu mệt thật mà chứ bác thế này ai mà chán được(bác mặc bộ đồ ngủ trằng mỏng không mặc áo lót chỉ mặc mỗi quần lót mà mình mua cho loại ren sexy lắm).

- Mà bác biết đấy dạo này bác cháu mình làm đêm thế này xuống sức lắm thiếu ngủ nữa bác ạ
- ừ cháu nói cũng đúng dạo này đúng là bác cũng thấy mệt hơn và buồn ngủ nữa
- cháu thấy mình cứ thế này thì không ổn bác ạ có ngày đứt gánh mà chết mấ hihi
- nói bậy bạ nào, nhưng mà bác thèm cháu lắm biết làm sao được.
- thôi được rồi để cháu giúp bác nha.
Rồi mình rìu bác nằm xuống và bắt đầu hôn hít 1 tay sờ ngực 1tay xoa xoa mép âm đạo, chưa gì bác đã ra đầy nước, rồi mình đưa tay vào trong móc móc, càng móc nước càng ra nhiều.

Dâm thế này thì có 10thằng như mình bác cũng ok hết, thế là mình tăng tốc độ móc móc và chạm day day điểm G của bác, người bác như lên cơn động kinh hôn mãnh liệt uốn éo đủ kiều và rồi bác gì chặt lấy mình người giật lên từng hôi, tinh của bác phóng đầy tay mình.
Bác thò tay vào quần định lôi thằng nhỏ của mình ra nhưng mình kịp thời ngăn lại :
- thôi mà bác cháu mệt thật mà
- bác xin lỗi tại bác quen tay thôi

- bác sướng không bác
- 1chút thôi phải có cái đó của cháu đút vào bác mới sướng
- Hihi thôi bác chịu khó nha để 1 2ngày nữa cháu hồi sức cháu phục vụ bác nha
- Hay mai bác mua gì cho cháu tẩm bổ nha
- Hi tùy bác ạ cháu thì sao cũng được
- Hihi ừ thôi nghỉ đi bác xuống đây.
Bác đi khuất mình cũng chưa ngủ ngay được, lại nghĩ lại chuyện với chị Hoàn trong nhà tắm, đúng là sung sướng thật, nhưng điều mình băn khoăn là nếu chị thích mình thì mình phải phục vụ cả chị mà giờ mình phục vụ mình mẹ chị đã mệt lắm rồi giờ thêm chị nữa chắc mình thăng xác khô.

Nếu như mình nói chuyện này với bác thì không biết sẽ như nào nhỉ không biết bác sẽ phản ứng ra sao nhỉ dù gì đó là con gái bác, nhỡ bác không đồng ý cho mình làm thế thì đúng là tan cửa nát nhà.

Khó nghĩ quá mà giờ mình đang không biết chị Hoàn nghĩ gì liệu chị đã chấp nhận mình chưa hay chỉ là 1phút chị mất tự chủ nhỉ, bao nhiêu suy nghĩ dằn vặt khiến mình đúng là đau đầu thật.
Nằm suy nghĩ tìm ra cách nào hợp lý thì bỗng cảm thấy thèm được làm tình thèm được bú mút cho thoáng đầu óc để nghĩ quá, biết làm sao giờ giờ này bác đã ngủ chị Hoàn thì chưa đâu vào đâu chẳng nhẽ lại quay tay, không không nên phí sức thôi cố nhịn vậy. đi ngủ đã tính sau.

Rồi mình đi ngủ và mơ giấc mơ rất lạ, mình mơ mình làm tình với chị Hoàn trong khi thằng người tình của chị đang đóng phầm phập vào âm đạo bác, rồi mình chợt tỉnh vì chuông báo thức đi học vội vang dậy tắm rửa đi học nhưng không quên được giấc mơ tôi qua.
Lên lớp chả học được đành trốn xuống căng tin ngồi uống nước suy nghĩ về giấc mơ đêm qua, giấc mơ kỳ lạ nhưng cũng gợi cho mình 1 số ý tưởng, nhưng điều quan trọng bay giờ là phải xem chị Hoàn thế nào với mình đã rồi mới tính tiếp được.

Về nhà đi qua phòng bác ngó vào chào chị thấy chị mỉm cười tươi chào lại mình, cũng hơi khó hiểu nhỉ, đang nằm xem linh tinh trên mạng thì nghe thấy tiếng xe máy bác đi ra ngoài, suy nghĩ 1 tý mình quyết định đi xuống chỗ chị Hoàn xem sao.
Chị đang ngủ, trong bộ đồ bà chửa kín như bưng nhưng càng kín càng kích thích mình quan sát kỹ xem có ai không rồi tiến đến kéo chăn của chị ra và bắt đầu thử thách xem lòng chị thế nào.

Mình bắt đầu kéo nhẹ áo chị lên, qua cặp vú bự sữa và không có áo lót, mình liền cúi xuống bú mút chụt chụt, sữa nhạt toạt chỉ được cái thơm mùi da thịt, 1 tay kia mình bắt đầu thò vào trong quần chị và xoa xoa bên ngoài mép âm đạo, chưa gì đã ướt nhoẹt, mình thấy mắt chị lim dim người hơi động đậy chắc biết mình vào nhưng kệ để im.

Giả nai ngủ ak đã thế trêu chị phát, mình liền tụt quần chị ra sau đó tụt quần mình ra leo lên giường cầm thằng cu quẹt quẹt cửa âm đạo, đang chuẩn bị đút vào thì chị bừng tỉnh dậy và ngăn mình lại :
- Dừng e không được đâu chị chưa có quan hệ được
- Em tưởng chị ngủ hóa ra là giả vờ
- Cười dâm đãng chị đáp : em làm thế ai mà ngủ được cơ chứ
- Làm thì làm nhưng cũng lo sợ chị không cho
- Sợ sao còn làm
- Thì gái 1 con ngon thế ai chả muốn

- Chỉ được cái nịnh giỏi thôi, đã làm rồi thì làm nốt đi chị đã ra đâu mà không được đút cái của nợ kia vào đâu nhé.
Thế là mình tiếp tục kích thích chị, còn chị thì xoa nắn con cu mình, được 1 lúc 2 chị em đổi thế 69 cho nhau mình mút cắn hột le liên tục còn chị thì thở nhiều hơn mút được 1 lúc chị lên đỉnh còn mình thì không nhưng thôi nói chuyện với chị đã dù sâo cũng chưa chơi được :
- Chị sướng chưa hay tiếp nhé

- Thôi thôi chị sướng rồi để lúc khác
- Lúc khác người khac đến làm cho chị chứ có phải e đâu
- A à dình chộm chị hả
- Dâu có hôm trước vô tình thấy thôi
- Thế đã thấy những gì rồi
- Thì chị làm gì với anh đông nghiệp thì e thấy hết thế đó
- Thảo nào mà hôm qua liều thế dáo xông vào nhà tắm hiếp dâm chị
- Nào đã được đút vào đâu mà hiếp với chả dâm , chị điêu thế
- Thế cái gì hôm qua dí dí vào miệng chị hả còn cãi nữa 

- Hehe e dí là việc của e chị tự há miệng cho nó vào mà
- Chẳng qua là nó hấp dẫn vì kích thước lớn thôi nhá không đây chả thèm
- Chị chị thế của e to thật à
- To to muống chết luôn làm chị hôm qua mấy lần bị nghẹn sặc còn gì
- ủa sao e thấy chị binh thường mà
- gớm ông cứ đút cho sướng có để ý đâu 
- hihi chị thích cái của e không 
- to dài thế này ai chả thích chị cười dâm đãng 
- thế có e rồi chị có qua lại với tay đông nghiệp nữa không
- càng nhiều càng tốt 
- chị đúng là dâm thật, thôi chị nghỉ đi e lên trên nghỉ đây
- ơ e chưa ra mà để chị mút cho 
- hihi thôi khi khác chị ạ 

mình đi thẳng lên phòng và trong đầu đã có 1 kế hoạch hay ho để làm rồi, tối hôm đó bác lên hỏi thăm mình, mình chả nói chả rằng lôi bác vào đóng phầm phập.
chả cần cởi đồ chả cần bú mớm vì mình biết thừa bác đã ướt nhoẹt rồi cầm thằng cu căng cứng nhét thẳng vào âm đao bác, aaaaaa……………… nhẹ thôi cháu a……..ưm…………. từ từ a…………… đừng dừng lại .

mình đóng lien tiếp không để bác nói tay mình bóp vú thật mạnh 1 tay thì bóp mông và cặc thì đóng phầm phập, lúc đầu cũng hơi rát nhưng được 1 lúc những tiếp nhóp nhép bạc bạch bạch vang lên đều đặn bác bắt đầu rên khẽ và ngất ngây sung sướng.
chả hiểu sao hôm nay mình cảm thấy sướng thế có lẽ do hổi chiều chưa ra với chị nên hứng thê, đóng lien tiếp 1 lúc mình cũng không chịu lâu hơn bác cũng thế.
Ưm……..a…………….. bác ra bác sứ…………ớng……………. á………….. 
Tinh trùng cứ thế phọt ra lien tiếp đầy ắp âm đạo bác và mon men chảy ra ngoài.
Xong rồi bác mới thủ thỉ:
- sao hôm nay vội thế chưa gì đã cho vào đẩy ầm ầm rồi

- tại cháu thèm bác quá hôm qua chả được làm
- gớm thế hôm qua ai đuổi bác xuống 
- hihi tại cháu mệt thật mà, mà bác ơi chiều mai bác có đi đâu không
- chiều mai ak bác đi chợ thôi sao thế
- chiều mai bác đừng đi chợ vội được không
- sao thế có chuyện gì ak
- giờ cháu chưa nói trước được nhưng ngày mai bác đi ra ngoài nhưng đừng đi vội đợi khoảng 2p sau quay lại nhẹ nhàng vào nhà cháu cho bác xem cái này
- cái gì mà úp úp mở mở thế nói đi xem nao
- không được bác phải nghe cháu xem mới biết

chẳng để bác hỏi thêm mình chồm dậy tống nguyên con cặc vào mồm bác, bác phồng mồm chợn má mà mút rồi tiếp tục hiệp hai nhanh chóng cho bác còn đi xuống ngủ.
ngày hôm sau đúng như lịch thằng đông nghiệp lại đến, bác làm theo đúng những gì mình bảo nhẹ nhàng vào nhà rồi mình kéo bác nấp nấp gần cửa phòng và nhìn vào, khung cảnh trong phòng là chị Hoàn đang bú cặc cho thăng kia còn thằng kia đang bú L** cho chị.
Bác không tin vào mắt mình nữa tý nữa thì hét lên may mà mình bịt mồm bác kịp thời và ra dấu im lặng, bác có vẻ khá sộc và bất ngờ mình sợ bác ngất nên đành ríu bác ra ngoài, ra đến ngoài mình đưa bác lên xe rồi chở bác đi lòng vòng.

Bác không nói gì chỉ im lặng, bỗng mình thấy bác ôm mình gục mặt vào vai mình, chắc bác cần chỗ nghỉ ngơi minh chở bác vào 1 nhà nghỉ trong ngõ để không bị ai thấy, sau khi nhận phòng vào phòng minh để bác ngồi trên giường và suy nghĩ.
Đang nằm đăm chiêu bỗng bác lao vào hôn mình, chắc lúc nãy nhìn thấy con gái ngoại tình nên cũng hơi thèm đây quất luôn, mình bế bác lên giường rồi lao vào bác cởi từng mảnh đồ trên người bác, 2 bác cháu lao vào nhau như thiêu thân.

Bác đẩy minh nằm xuống rồi trườm lên há mồm ngậm ngay lấy cặc mình mút lien hồi, đéo mẹ bác tự nhiên lên lv hay sao mà bú sướng thế lưỡi liếm quanh đầu khấc rồi lại liếm bú 2 hòn dái sướng đéo tả được.

Rồi bác leo lên mình vào cưỡi ngựa, Ót âm đạo bác nuốt chọn con cu 1 một cách dễ dàng bác sang mông lien tục mình cũng chẳng kém đẩy mông lia lịa, sướng éo tả được rồi mình lật ngửa bác ra đóng phâm phập vào L** bác bác rên la quá trời mình phải lấy ngay cái quần sịp nhét vào mồm bác và đóng ầm ầm vào âm đạo.

Sau đó mình đổi kiểu chó bác cong mông hứng chịu những cú đóng chắc như đóng đinh của mình phập phập phập, bạch bạch bạch, nhop nhét, ưm………a………….a………..ưm…………. mạnh lên mạnh lên đừng ngừng lại đóng mạnh lên cháu.
Mình tăng tốc đóng như trời giáng bác gục mặt xuống giường mông trổng cao hơn đóng phê lắm rồi mình phóng ồ ạt tinh trùng vào âm đạo bác sướng quá trời luôn. Đổ gục xuống giường. cặc mình rời L** bác cùng với tinh trùng và nước của bác sau khi bác lên đỉnh 2 lần.
- bác sướng quá cháu ạ
- cháu cũng sướng lắm, nãy bác làm cháu lo quá

- bác cũng đang lo lắm không biết làm thế nào, mà sao cháu biết chuyện đó
- tình cơ 1 hôm bác vắng nhà cháu thấy bác ạ
- bác buồn lắm muốn mắng cho nó 1 trận tại sao lại làm thế chồng nó đã thế giờ nó cũng thế nữa
- bác binh tĩnh cháu có nghe qua chuyện 2 người đó nói sau khi chồng chị ý ngoại tình rồi bỏ bê chị ấy vì thiếu thốn tinh cảm nên mới như thế
nghe đến đây bác bỗng hơi giật mình vì hoàn cảnh của chị Hoàn giống bác và mình, bác im lặng 1 lúc rồi nói tiếp :
- giờ cháu bảo bác phải làm sao 

- trước tiên cứ bình tĩnh bác ạ đừng để bác trai biết không là tan cửa nát nhà đó 
- ừ bác biết chứ bac cũng không có ý địng kể với bác trai 
- giờ bác cứ coi như không có chuyện gì đã từ từ rồi tính bác ạ, bác cháu mình cũng vụng trộm với nhau chứ có đang hoàng đâu bác
- ừ thôi mình về đi bác còn đi chợ 
- vâng
hai bác cháu ra về tậm trang đôi lập nhau, mình thì vui trong lòng vì kế hoách đang đi đúng hướng còn bác thì buồn và lo lắng.

1 ngày mới lại bắt đầu với bao lo toan tinh toán cho các cuộc làm tình đẫm máu à nhầm đẫm nước, nói đến kế hoạch dâm dục của mình như phần trước các bạn cũng biết những khó khăn khi cứ phải 1 đêm 2 lần muốn ngủ mà éo ngủ được vì thằng cu nó cứ dựng lên thế là phải nghĩ cách chi phối đông thời mình cũng phát hiện ra bí mật giúp mình có thêm hương vị trong cuộc sống sinh viên.
Theo kế hoạch đó là phải cho bác thấy độ dâm dục của con gái mình và đông thời cũng phải cho con gái thấy độ dâm dục của mẹ.

Việc đầu tiên đã làm được nhưng việc thứ 2 thì phải nói thật là rất khó và mạo hiểm nữa, cho mẹ thấy con gái thì chuyện đó là bình thường nhưng cho con gái thấy mẹ mình dâm đãng như nào thì quả là khá khó thêm nữa liệu con gái có chấp nhận mẹ như thế không hay là làm ầm lên là thôi coi như mình bóc lịch.
Khó khăn là thế nhưng vẫn phải thử xem sao nếu đổ bể thì phải cố mà xin sỏ thôi mà dù gì mình và chị cũng đã có tí gọi là sơ múi tuy chưa được thử hang họ nhưng ít ra chị cũng mê hang của mình.

Sau ngày hôm đó về nhà mình cứ thấy bác hay đăm chiêu suy nghĩ gì đó, mình biết chắc là bác suy nghĩ về chuyện hôm nọ của chị và tay đồng nghiệp, tuy ngoài mặt vẫn phải tỏ ra bình thường nhưng bên trong thì mình thấy không bình thường chút nào.

Vẫn như mọi hôm hôm nay bác mò lên lúc 5h chứ không phải là lúc 2h nữa để mình được giũ sức. (lo nghĩ chuyện con gái nhưng L** thèm quá cũng phải gác bỏ suy nghĩ mà lên thôi)
Nhưng hôm nay mình lại không có hứng nên mình bảo bác:
- Bác ơi hôm nay tâm trạng cháu thế nào ý không có hứng lắm
- Chắc là mới kiếm được cái khác trẻ khỏe hơn của bác hả 
- Làm gì có mà kiếm bác cứ làm như xơi được con gái nhà người ta dễ lắm ý
- Bác cháu vất vả lắm mới chinh phục được phải vượt qua bao thử thách ý trí, rồi năm gai nếm mật mất mấy tháng trời, quyết tâm lắm mới có được như ngày hôm nay nghĩ lại sao mà mình giỏi vãi hahahaha :D

- Gớm nữa rình mò bác chứ nằm gai nếm mật gì chỉ được cái nói điêu, hihi thế hôm nay làm sao nào 
- :D cháu cũng không biết tự nhiên muốn nằm nc thôi 
- Hi nói thì nói để bác mút cho nếu hứng thì làm
- Hihi vâng
Rồi bác nằm sang bên cạnh đầu gối lên bụng mình và bắt đầu mút nhẹ nhàng đã lưỡi nhẹ nhàng, mình thì cũng nhột nhột buồn buồn và phê phê. Rồi mình bắt đầu hỏi bác về chuyện của chị :
- Dạo này cháu thấy bác hay suy nghĩ gì đó lắm

- Bác đang mút dừng lại trả lời : bác á làm gì có suy nghĩ gì đâu. Rồi lại mút tiếp 
- Có mà mấy lần cháu để ý thấy bác cứ ngồi 1 mình rồi nghĩ ngợi gì đó chả để ý ai, có phải bác suy nghĩ về chuyện của chị Hoàn không ạ 
- Bác dừng lại 1 chút suy nghĩ rồi cũng nói ừm
- Bác suy nghĩ gì về chị thế ạ tâm sự cháu nghe được không ạ 
- Nói thật bác không nghĩ cái Hoàn lại như thế, từ bé đến lớn bác luôn nghĩ nó là người ngoan ngoãn hiền lanh biết trước biết sau biết suy nghĩ tình toán kỹ càng, hôm trước thấy cảnh như thế bác không khỏi bang hoàng.

- Cháu không biết trước kia chị như nào nhưng từ ngày cháu trọ ở nhà bác cháu thấy chị ấy đúng là người biết suy nghĩ lo toan mọi chuyện, cháu cũng thấy chị ấy yêu chông nữa, nhưng có lẽ việc chồng phản bội cũng làm chị ấy chán nản và đau lòng thêm nữa việc có thai và sinh con phải nhin và chịu đưng trong thời gian dài làm chị ấy không chịu nổi nên mới thế vấn đế sinh lý tự nhiên mà bác, nói đau xa bác cháu mình nè, từ nhu cầu sinh lý và giờ bác cháu mình có tinh cảm đó bác.

Bác dừng lại không mút nữa ngồi dậy suy nghĩ điều gì đó rồi nhìn mình và nói:
- Cháu nói cũng đúng, việc chồng ngoại tình là cú sốc lớn đối với nó nằm hiu quạnh 1 mình ở nhà chịu đau đớn và buồn tủi khiến nó có thể làm bất cứ việc điên rồ, ngày xưa trước khi cháu đến bác cũng từng như thế tuy bác trai không phản bội bác nhưng lại bỏ mặc bác nên bác cũng buồn và chán nản lắm.
- Đó bác hiểu tâm trạng chị ý bác sẽ nghĩ thoáng hơn, mà cháu thấy chuyện ngoại tình khi bị chồng phản bội là chuyện bình thường mà bác, chồng phàn bội trong khi mình cũng cần có người đáp ứng thì sao mà cưỡng lại được

- ừ bác biết mà nhưng điều bác lo là người nó quan hệ là đông nghiệp ý, sợ nhất là lọ ra ngoài thì khổ lắm, mà không biết hoàn cảnh của thằng đồng nghiệp kia thế nào độc thân hay có gia đình rồi, nếu dộc thân thì còn đỡ chứ có gia đinh rồi thì rắc rồi lắm
- sao bác không thử hỏi chuyện chị ấy xem
- bác không biết phải mở lời với nó thế nào cả
- thì bác cứ bảo tình cờ nhìn thấy và hỏi chuyện ạ.
- Thôi để bác nghĩ đã.
- Thế giờ mút tiếp cho cháu đi cháu hứng rồi.
- Gớm giờ mới hứng ak
Thế là bác cúi xuống mút tiếp cho mình, giờ bác mút điêu luyện lắm dung lưỡi liếm quanh đầu khấc rồi liếm dọc thân cặc sau đó mút hai hon dái của mình rồi lại liếm dọc thân cặc và cho tất vào mồm mà mút.

Không chịu nổi nữa mình kéo bác nắm lên người mình và Ót con cặc cắm lút cán, bác nhăn mặt vì sướng tái tê mình bắt đầu đẩy lên còn bác thì dập xuống và sang sảy mông lia lịa.
Mình dung tay hơi nhâng mông bác lên và bạch bach bạch bạch đẩy lia lịa, bác ngửa mặt lên trời hít hà thở gấp căn môi chịu đưng.
a…….. a…………….ơ…………ưm…………….á…………….

nhìn bác thật dâm đãng làm sao, mình kéo bác xuống hôn ngấu nghiến lữoi đã lưỡi quên vào nhau ở dưới vẫn đẩy đêu đều tay bóp vú nhào nặn như nặn bánh bao, ưm…………..ưm………..ưm…………… những tiếng rên nhẹ phát ra từ cổ họng.
rồi mình lật bác lại và chơi kiểu chó, hự……….. á………………. Lút can luôn, mình bắt đầu đẩy nhẹ rồi đẩy mạnh lên bác quằn quại gục mặt xuống mà chịu đựng từng cú giập một, bác cắn chặt vào chiếc chăn để không rên lớn ưm……………..ưm…………a……………
rồi mình cúi xuống hôn vào lưng bác vào vai bác vào gáy bác vào cổ bác tay thì bóp vú, cặc vẫn đẩy đều đều rồi bác ngoái lại hôn mình mạnh mẽ, lưới chủ đông lùa vào tìm lữoi mình mà liếm mà xoắn lại.

quá kích thích mình mình liền cầm lấy 1 tay bác rồi kéo về sau và đẩy mạnh hơn sau đó kéo nốt tay kia lên, bác ưỡn cong mông lên cho mình đẩy vào ngực ưỡn ra phía trước sừng sững mắt nhắm tịt môi bặm lại ưm…………….ưm………………. thở gấp gáp.
Mình cũng phi nước đại dâp lien hôi vào mông bác, bạch bạch bạch nhóp nhét nhop nhét, tiếng 2 bộ phận sinh dục ướt đẫm nước cọ sát vào nhau làm mình và bác cũng lên đỉnh.
a…………..cháu sướng sướng ……..quá 
bác cúng sướng lắm bắn hết vào trong đi cháu a……………ưm………….sướng…………quá
tinh trùng phịt ra ầm ầm hòa vào nước nhờn của bác ứa ra ngoài. Sau trận làm tình mãng liệt mình nằm suy nghĩ có lẽ mình sẽ hỏi chị hoàn trước về thằng kia để tìm kế tính tiếp xem sao.

Chiều hôm đó bác di chợ nhưng thằng kia không đến mình lẻn xuống và có màn quan hệ bằng miệng với chị vì sáng sớm mới làm với bác nên lần này mình không ra nhiều lắm, ghì chặt đầu chị xuống thúc những cú cuối cùng trước khi xuất tinh vào mồm chị và chị lại mút sạch sẽ cho mình.
Chưa lên phòng vội vì bác cũng chưa về mình ngồi đó hỏi chuyện chị về thằng kia:
- Chị này e hỏi cái này tí được không.
- Có chuyện gì thế e hỏi đi

- Cái anh đồng nghiệp chị ngoại tình ý anh có gia đình chưa
- Ak thằng đấy ak chưa có đâu nỏi tiếng máu dê ở cơ quan chị
- Thế ạ thế chị và anh ý như nào mà lại đến với nhau ạ
- Thì là thế này hắn và chị làm cùng công ty, hắn thì lại máu dê hay chêu chị e trong công ty trong đó có cả chị, hăn hay gạ gẫm vớ vẩn rồi tìm cớ đụng chạm người chị, lúc đầu chị cũng khó chịu sau quen dần cũng chêu lại, cái lần phát hiện ra chồng ngoại tình nên chị cũng buồn chán, hôm đó hắn chêu chị sờ mõ vào mông chị lúc đó bụng chị cũng to to rồi, chị chán nản bảo thích thì trưa nhà nghỉ đi xem dám không.
- Rồi sao nữa chị 

- Chị thì nói thế thôi nhưng hắn làm thật thằng cha liều lắm đến trưa hắn đợi chị đi ăn trua xong hắn lôi chị lên xe đi đến nhà nghỉ, lúc đầu chị cũng hơi ngõ ngàng nhưng nghĩ đến chông chán nản nên theo hắn vào, vào đến nơi hắn như hổ đói lao vào chị hôn rồi sờ vú xoa mông lia lịa chị phải nhắc mấy lần là nhẹ nhàng thôi không sẩy thai, thê rồi hắn cời hết đồ ra và cởi cả của chị nữa rồi hắng liếm chỗ đó cho ướt nhoẹt, thật ra thì chị cũng đã hơi thèm rồi vì lâu rồi chồng không đụng đến, nhưng hắn cũng đi chơi gái nhiều nên chuyên nghiệp lắm

- Lúc hắn mới cởi đồ nhìn con cu của hắn chị cũng hơi bất ngờ và hơi lo vì cu của hắn to hơn của chồng chị chị lại sợ đau nữa, khi hắn liếm chán chê hắn bắt đầu cầm cặc quẹt ngang dọc ở L** chị kích thích lắm nhưng chị vẫn sợ đau chị bảo hắn :
- Thắng làm nhẹ nhẹ từ từ thôi không Hoàn đau 
- Haha mẹ kiếp có thai to đùng rồi mà cứ làm như gái trinh ý mà sợ đau
- Nhưng cái đó to thế nên Hoàn sợ đau 
- Thế hóa ra bảo chồng mình nhỏ ak

- Chị chả nói gì gật đầu rồi hắn bắt đầu ấn vào, hắn cũng biết ý ấn vào nhẹ và từ từ chị sướng điên người hắn vào tới đâu chị biết tới đó, lúc vào gần hết hắn lấy sức đẩy mạnh 1 cái làm chị cũng hơi đau, nhưng rồi cơn sướng chở lại hắn bắt đầu nhấp nhẹ rồi nhịp nhanh dần chị tuy sướng nhưng vẫn cố bảo hắn nhẹ nhàng không động thai 
- Rồi chả mấy chốc chị được lên đỉnh còn hắn cũng chả kém do cái đó của chị bóp quá với lại hắn lần đầu đuọc chơi gái không bao nên cũng không giữ được lâu chị bảo hắn xuất ra ngoài thế là hắn bắn hết vào mặt chị

- Lúc đó cũng hơi tức nhưng thôi đang sướng nên chị mặc kệ, sau này cứ mỗi buổi trua hắn lại đưa chị ra nhà nghỉ làm 2 hiệp rồi về đi làm, hôm nào chị nghén mệt quá thì thôi từ ngày chị sắp sinh đến h chị chỉ phục vụ bằng miệng thôi
- Nói thật là cũng thèm lắm nhưng phải cố chịu
- Hihi thế của e và của hắn ai hơn ai 
- Thì tất nhiên là của e rồi thanh niên trai tráng mà chỉ không biết kinh nghiệm thế nào thôi
- Hehe chị muốn thử không 

- Có chứ nhưng chị hơi sợ sợ không vừa 
- Ui chị không phải lo vừa hết ý mà hehe thế hôm nào mà cho vào bím được nhớ cho e trước nha 
- Hihi nỡm được rồi chị ưu tiên cho 
Kết thúc câu chuyện cũng là lúc bác về mình lại phi lên tầng và tiếp tục tính toán kế hoạch đại dâm tặc của mình :D
1 hôm thằng cha kia đến mình rình sau khi thằng đó về mình đi theo vào gọi nói để nói chuyện :
- Anh gì ơi
- Có chuyện gì thế chú em 

- Em ở trọ nhà chị Hoàn em gặp anh có chút chuyện được không ạ
Có tí chột dạ mặt hắn ta có vẻ hơi tái tái 
- Có chuyện gì thế em
- ở đây nói không tiện mình tìm quán nước nào kín kín nói chuyện đi a
mặt hắn ta vẫn có vẻ hơi lo nhưng cũng tò mò nên đi theo mình, tìm được 1 quán nước ít người ngôi, mình và hắn chọn 1 góc khác kín đáo lại không gần bàn nào ngôi nói chuyện :
- trông anh có vẻ hơi lo lắng thì phải

- à có gì đâu tại trời nóng quá thôi 
- thôi e vào thẳng chủ đề luôn nhé a đưng sôc cứ binh tĩnh 
- có chuyện gì em cứ nói đi anh nghe đây
- thật ra e đã biết chuyện chị hoàn và anh rồi
mặt hắn tái nhợt đi và không giám nhìn mình mặt cúi gằm xuống, mình tiếp lời:
- anh đừng sợ em không làm hại anh đâu mà anh lo 
hắn ngạc nhiên nhìn mình dò xét cơ mặt bắt đầu dãn ra và bớt tái, mình tiếp tục cấu chuyện:
- anh thấy chị Hoàn thế nào 
- thế nào là sao em a chưa hiểu

- thì về ngoại hình và tính cách
- ừ thì anh thấy chị Hoàn cũng xinh xắn có duyên tính cách cũng hiền dịu.
dkm mình hỏi 1 đằng nó trả lời 1 nẻo nghe mà buồn cười éo giám cười sợ nó ngại, mình vẫn bình thường hỏi lại:
- em không hỏi cái đó em hỏi là về thân hình và tính cách khác cơ
- ak anh hiểu chú em muốn hỏi gì rồi tưởng gì chú em làm anh hơi bị đau tim đấy
- tại anh có tật giật mình mà 

- thì chị Hoàn nhìn cũng ngon lành phết gái 1 con mà, thân hình tuy có hơi béo lên tý nhưng vẫn ngon lắm, còn tính cách thì nói thật là dâm lắm chú muốn anh sắp xếp cho thử tý.
Haha hắn nghĩ mình là nai tơ chắc , đến đây mình không nhịn được cười nữa phải cười 1 cái mới nói chuyện tiếp được, thấy mình cười hắn ngạc nhiên hỏi:
- chú mày cừoi cái gì thế
- chị Hoàn thì e thử qua rồi nhưng mới chỉ là miệng thôi, chưa được thử dưới
- ai dà chú mày cũng gớm thật, thế chú mày tìm anh có việc gì
- anh thấy mẹ chị Hoàn thế nào 

- bác ấy ak a không để ý lắm nhưng nhìn sơ qua cũng ngon đó, mà sao chú mày hỏi thế chú mày tính sơi cả 2 mẹ con ak này a la a không dám động đến đâu nhá.
Mình éo thể nhị cười nổi thằng cha này nữa nhát chết vkl thế mà vẫn sơi được chị Hoàn chính tỏ nó may mắn:
- nói thật là bác ấy e sơi rồi sơi trước cả chị hoàn cơ
- hắc sặc nước ngạc nhien nhìn mình

- hả cái gì chú mày nói thật hay đùa thế
- em không dở hơi hẹn anh ra đây mà đùa cợt đâu.
- Thế là chú mày sơi thật rồi à.
- Thật từ lâu rồi
- Thế thế thế nào, cảm giác thế nào ngon không 
- Ngon thì so với tuổi như bác là quá ngon luôn, hang họ săn chắc lắm cái đó cũng bop lắm.
- Wow chú mày tuổi nhỏ mà giỏi gớm nha.

- Cũng nhờ may mắn thôi anh, em gặp anh là có chuyện muốn bàn về hai mẹ con nhà chị Hoàn đây.
- Được được em nói đi
- Anh có muốn sơi cả mẹ chị Hoàn không
- Nghe chú mày kể a đang cứng hết cả người đây
- Em biết kiểu gì anh cũng bảo thế, em đã có 1 kế hoạch đã làm được 1nửa rồi.
- Kế hoạch gì thế kể anh nghe với

- Kế hoạch của em là tìm cách sơi cả 2 mẹ con, lúc đầu em định làm 1 mình nhưng nói thật 2 mẹ con nhà đó dâm lắm mình em thì cũng được nhưng nói thật sau này em éo muốn bị bất lực khi còn trẻ nên muốn san sẻ cho anh.

- Đầu tiên là e tìm cách chinh phục cả hai mẹ con cái này em làm được rồi tiếp theo là phải cho cả mẹ cả con biết về chuyện vụng trộm của mình, chuyện chị Hoàn và anh em cho bác thấy rồi, lúc đầu bác cũng sốc nhưng cũng có vẻ kích thích lắm.

- Bước tiếp theo và mấu chốt là phải cho chị hoàn biết chuyện em và mẹ chị ý vụng trộm nữa, nếu bước này thanh công coi như anh em mình có đồ chùa sài không mất tiền lại không hại sức khỏe( nói thật là hại thì có nhưng còn sạch sẽ chán).
- Chú mày liều vậy không sợ Hoàn nó không đồng ý lại ầm âm lên thì chú đi tù anh cũng lien lụy

- Em biết là nguy hiểm em cũng lường hết rồi, nói thật hai mẹ con nhà đó dâm bỏ sừ chính điều này sẽ giúp anh em mình thành công, nhìn mẹ mình và người đàn ông khác chơi nhau mà lại không phản ứng mà còn kích thích chỉ có thể là mấy người cực dâm.
- ừ chú mày nói cũng có lý, thế anh phải làm gi

- hiện giờ chị hoan vẫn chưa quan hệ được ít phải 2tuần nữa, muốn thực hiện việc đó phải chờ còn bây giờ em cần anh mỗi lần đến nhà mà vụng trộm a cứ hướng người ra phía cửa ý em sẽ sắp xếp cho bác rình 2người ân ái anh tìm cách nhìn ra cửa nhìn vào bác với ánh mắt gợi tình lấy tình cảm của bác anh làm được không
- tưởng gì cái đó anh làm được, nhưng mà anh vẫn hơi lo ak mà còn ông già của Hoàn thì sao.
- Ui anh không phải lo đâu ông ấy ít khi ở nhà lắm mà liệt từ lâu rồi em và bác quan hệ gần 1năm rồi không biết 

- ừ thôi được chú mày cứ để anh suy nghĩ thêm nhé có gì anh trả lời sau 
- thôi được số điện thoại của em đây có gì anh nhắn tin cho em nhé
mình ra về tâm trang khá vui vì nghĩ đến 1 cuộc làm tình 4người mà thiên hạ hay gọi là swing, some. Nghĩ đến đây chim mình cửng hết cỡ phải chi có bác ở đây giải quyết thì tốt biết bao, nhưng thôi phải cho bác nhịn đói 2tuần thì mới dễ cắn câu được mình còn phải dưỡng sức nữa.

kể từ tối hôm đó bác lên là mình lại kiếm hết cớ nọ cớ kia để né tranh cốt là để cho bác thèm quá mà không chịu được, nói thật là không dễ chút nào vì mình cũng thèm lắm chứ, mấy ngày đầu bác còn suôi suôi chấp nhận càng về sau càng khó bác cứ uốn éo kích thích đủ kiểu để đòi hỏi làm mình phải cố gồng mình lên trống đỡ.

Cùng với đó mình hay nói chuyện với chị Hoàn về tình dục với người lớn tuổi nhiều hơn để thăm dò xem chị nghĩ gì về vấn đề này. Chị có vẻ nghĩ khá thoáng về vấn đề này cho rằng nó là sinh lý bình thường đúng là dâm nên dễ nói chuyện.
Có 1 lần mình đánh liều đề cập đến vấn đề lien quan đến cả mẹ chị và chị xem phản ứng ra sao. Cuộc nói chuyện của mình nó thế này:
- chị Hoàn em hỏi thật nhé chị có nghĩ chị là người có nhu cầu cao không nói theo kiểu thô tục là chị rất dâm ý 
- chị nhìn mình lườm yêu rồi cũng nói thật: nói thật là chị thấy đúng là mình có nhu cầu cao và theo kiểu thô tục là rất dâm hihi.

- Thế chị nghĩ cái này là do di chuyền hay do tính cách hay là gi gì khác
- Chị cũng không rõ nữa có thể là di chuyền còn tính cách thì chị bình thường mà 
- Di chuyền à thế có nghĩa là mẹ chị cũng …. Có nhu cầu cao à(tim đập thình thịch đã chuẩn bị sẵn chờ ăn tát)
- Mẹ chị à chị cũng không rõ nữa vì mẹ lấy bố khi mẹ còn trẻ và bố thì đã đứng tuôi nên chị nghĩ bố chị hơi yếu còn me chị thì chị không rõ lắm.

- (ồ làm mình thót tim ) theo em thấy thì dựa vào quan sát bên ngoài giữa chị và mẹ chị nhất là đôi mắt rất đưa tình gợi cảm, em nghĩ mẹ chĩ cũng có nhu cầu cao đấy(lại tiếp tục hỏi liều).
- Quan sát tinh mắt đấy đúng là chị và mẹ rất giống nhau ở đôi mắt, nhưng mà này em có ý gì thế
- Ý gì đâu em thấy chị dâm như thế không biết mẹ chị thế nào thôi vì nói thật e ở nhà chị cũng lâu rồi đi tập cùng mẹ chị thể dục, nói chị đừng giận chứ em thấy mẹ chị vẫn còn hấp dẫn và quyến rũ lắm.(tim đập như sắp bắn ra ngoài).

- Hi chị không giận đâu em nhìn chuẩn đấy đúng là chị cũng thấy mẹ chị còn quyến rũ lắm, tiếc là bố chị đã già chả phục vụ được cho mẹ nữa nên mẹ cũng buồn.
- Chị này nếu mẹ chị giống chị vì nhu cầu mà ngoại tình chị sẽ phản ứng ra sao có trách mẹ và bắt tù người mẹ chị ngoại tình không.
- Chị Hoàn nhìn mình vẻ nghi ngờ soi xét : e hỏi có vẻ hơi lạ lạ nha, có gì nói thẳng ra xem nào.

- Ak thì hôm nay em có đọc bài báo nói về chuyện 1bà mẹ bị chồng bỏ quên bao năm ngoại tình vì nhu cầu sinh lý bị con gái phát hiện và báo công an ạ
- Ui thế á 
- vâng e đang tò mò chị cũng ngoại tình vì nhu cầu nếu chị bắt được mẹ chị làm thế chị có làm như người trong báo không.
- Nói thật là chị hiểu cảm giác thiếu thố tình cảm rất là khó chịu, lại them cả việc nhu cầu sinh lý nữa chứ, phận làm con không giúp được cha mẹ cũng nên hiểu cho họ mà nhất là chuyện ra đình không nên vạch áo cho người xem lưng, nếu là chị chắc chị sẽ bình tĩnh nói chuyện với mẹ.

- ồ hì chị đúng là từng trải hi thôi bác sắp về rồi em lên phóng đây mà chị nhớ cái hẹn ngày mai với con cu to bự của em nha
- hihi nhớ chứ chị đang thèm lắm đây.
Thế là kế hoạch sắp thành công rồi ngày mai chị hết phải nhịn mình sẽ cho chị tơi bời, àk trước hết phải gọi thằng cha kia ra hỏi chuyện đã, thế là mình lại hẹn hắn ra chỗ hôm trước:
- tình hình sao rồi chú em
- dạ ổn cả rồi thế còn phần anh

- đúng như lời chú mấy hôm đầu anh thấy bác ngượng lắm, nhưng 4ngày sau anh thấy bác chăm chú nhìn a có nháy mắt với bác mấy lần bác thẹn thùng đỏ mặt quay đi nhưng rồi vẫn xem tiếp, hehe chắc chú mày bỏ đói bác à.
- Phải thế chứ không kế hoạch không thành công được, mai chị Hoàn hết ngày nhịn anh chịu khó cho e chơi chị ấy trước nhé, với lại tối mai bố chị ở nhà không thực hiện được kế hoạch.
- Ok chú em chú cứ chén đi anh thử rồi nên không phải lo đâu, thế kế hoạch đêm hôm sau thế nào.

- Thế này nhé tối hôm đó đợi cả nhà đi ngủ e sẽ xuống mở công cho anh vào a nấp trong phòng cùng em, e sẽ hành động trước với bác ngay tại đó cốt là để cho chị Hoàn thấy, nếu chị không phản ứng nằm im theo dõi thì anh cứ từ từ mà làm thịt chị ý , nếu như chị mà có dâu hiệu phản ứng anh phải kịp thời ngăn cản và làm thịt luôn ok.
- Được anh hiểu rồi
- Phải cố gắng anh ạ liều liều 1tý nó mới thành công.
Sắp được chén no say rồi nên tâm trang vui vẻ lắm các bác ạ , tôi hôm đó bác vẫn mò lên, minh biết trước nên đã chốt cửa trong và ngủ ngon lành.

Ngày hôm sau bác có vẻ giận mình gặp mình chả nói câu nào mặt thì có vẻ tức lắm, nhưng nhìn cũng đáng yêu phết, nhưng thôi hôm nay mình phải cho chị Hoàn lên mây xanh rồi.
Đúng 3h30p chiều bác đi chợ mình lao ngay xuống phòng bác chị Hoàn vừa cho thằng cu ngủ xong, mình đi vào đứng từ phía sau cạ cạ con cu vào mông chị chị quay lại mỉm cừoi ôm hôn mình ngấu nghiến, lữoi chị chủ động lùa vào tìm lữoi mình mà mút mà xoắn lại, đúng là đại dâm có khác lâu kkhông được chơi nên cứ như hổ đói nhìn thấy mồi.
Rồi chị vật mình nằm xuống lột quần mình ra túm lấy con cu vẫn hơi ỉu xìu bắt đầu dung lưỡi liếm quanh đầu khấc rồi liếm dọc thân cu và xuống đến 2hòn dái, chị mút chùn chụt 2 hòn dái là mình tê tái hết người.

Rồi chị lại liếm dọc thân cặc rồi lại đầu cu, làm mình không chịu nổi cầm đầu chị dí vào cu mình, chị há to hết cỡ và nuốt con cu vào miêng nhưng không nuốt hết được rồi chị mút mát nước nhờn trong miệng chị làm con cu mình bong nhãy kích thích lắm.
Mình cầm đầu chị ấn vào xâu hơn và rôi Ọe…. kèm theo đó là tiếng ho sặc sụa của chị nhưng rồi chị lại bú tiếp cho mình, không thể chịu nôi nữa minh kéo chị lên giường, kéo cao chiếc váy ngủ mỏng manh của chị dúc mặt vào hai bầu vú bú lấy bú để bóp bóp nhào nặn soắn hai đầu tai lại rồi cắn nhẹ.

Chị bắt đầu a…………….ưm………..đúng rồi bú nữa đi em ưm…………….
Rồi minh hôn dần xuống dứoi bụng vào hôm xuống âm đạo hôn lên âm đạo ôi nó đã ướt nhẹp rồi mình bắt đầu đưa lưỡi vào trong liếm hột le liếmm và cắn nhẹ mép âm đạo rồi lua lưỡi vào trong âm đạo, cảm giác vị của chị khác hẳn của bác, khó tả lắm nhưng cũng kích thích không kém đâu.
Mình đảo lữoi bên trong lien tục rồi dung 2ngón tay bắt đầu thụt ra thụt vào tìm điểm G và móc chị quằn quại rên rỉ, a……………sướ………………ng qu……………..a…………..á…………..ưm………………….. 
-a…………….đừng móc nữa em.a………………..a……….

- chơi chị đi nhanh lên em………..a…………..ưm…………. chị không chịu……………nổi nữa rồi.
Vì muốn chêu chị nên mình hỏi đùa :
- E chưa lam bao giờ chị hướng dẫn em nha
- Đưa chim đây cho chị nào nhanh a……………..ưm……………..
Chị cầm chim mình kề ngay cửa âm đạo rồi quẹt lên quẹt xuống và bắt đầu kéo vào trong, từ từ đầu khấc chui vào do lâu không được chơi chị sướng quá ngửa mặt lên trời hít hà, mình lấy sức đẩy 1 cái thật mạnh Ót…………..á………………..ưm……………… sau tiếng rên dài chị thở nặng nhọc tay bấu chặt tay mình, có vẻ chị đau.
Mình cúi xuống hôn chị chưa nhấp vội chị hôn trả nồng nhiệt và nói :
- Nhấp đi em yêu chị đi em 

Mình bắt đầu nhấp từ từ từ từ cho quen với sự co bóp của âm đạo gái 1con, lúc đầu đúng là hơi khó khăn nhưng 2p sau khi đã quen dần mình bắt đầu tăng nhịp.
a……………sướng………..á…………sướng quá…………ưm………………sướng……………
chị rên lên mắt nhắm nghiền tận hưởng, môi cắn chặt tay thì nắm chặt lấy chăn mình bắt đầu nhịp nhanh dần đôi vú chị lắc lư lắc lư theo nhịp đẩy thế là mình nắm lấy 1 bên vú và bóp cho nó phọt ra sữa, chị thì quằn quại trong sung sướng, chả mấy chốc ngừoi chị cứng đờ giật giật:
- Chị ra rồi a…………..sướng…………….chị ra rồi……………

Mình không ngừng lại và vẫn tiếp tục đẩy cơn sướng của chị kéo dài hơn, chị tóm lấy đầu mình kéo xuống hôn rồi lại thở gấp:
- Sướng quá…………….a………………sướng …………ưm…………..mạnh lên e chị đang ra tiếp nè 
Mình nắc nhanh dần lên, bạch bạch bạch tiếng 2 hòn bi va vào mông chị nghe mà đã quá. Rồi mình kéo chị lên nằm trên con cu vẫn cắm chặt trong L** chị.

Chị hiểu ý bắt đầu tự nhấp rồi sàng sẩy mông đồng thời cầm tay mình bóp vú chị, mình cũng đẩy lên cao nhấp nhịp cùng chị và rồi mình kéo chị xuống ghì lấy ngừoi chị và nhấp liên hồi, bạch bạch bạch bạch, nhót nhép nhót nhép.
Á…………….a……………..ơ……….ưm……………….a……………
Chị rên la như lần đầu làm tình vậy, và rồi chị lên đỉnh lần 3 nhưng mình vẫn chưa tha, mình rút cu ra khỏi bướm chị Bóc…………
Chị nằm vật xuống mệt mỏi nhưng chưa xong đâu, minh vỗ tét vào mông chị rồi kéo lên chị quay lại nhìn mình:
- Em chưa ra à sao mà dai thế chị được 3 lần rồi mệt lắm

- Em đã bảo là em sẽ cho chị sướng ngất mà, nào chổng mông đưa L** đây em địt nào 
Chị ngoan ngoãn làm theo, cái mông cong vút kích thích mời gọi, minh cầm cũ đập đét đét vào mông chị và Ót………. Mình bắt đầu dập tiếp, mông chị cong tớn lên để hứng chọn những cú nhấp của mình.
Bạch bạch bach bach bach bach bach, nhóp nhép nhóp nhép nhop nhép……………
a………………………ưm……………ư……………….á…………………….sướng……….
chị gục mặt xuống gối thởi phì phò nằng nhọc miệng vẫn rên la thảm thiết mình liền cầm 2 tay chị kéo ra sau vào dập liên hồi 

bạch bach bach bach
- Em sắp ra rồi e bắn vào trong chị nha
- ừm………………..sướng………….quá…………..
a………………….
mình xuất tinh ồ ạt trong âm đạo chị cùng lúc này chị cũng lên đỉnh lần 4, sau cuộc làm tình nảy lửa cả 2 gục xuống giường tinh trùng bắt đầu trào ra nhưng chị kịp lấy tay chẹ lại.
bóc……….. mình rút cu ra khỏi L** chị tinh trùng quá nhiều khiến chị nhăn mặt:
- khiếp cả lít thế này ak lấy chị cái khăn đi không ra giường thì khổ
- L** chị bóp thế ra thế này la còn ít
- Gớm quá cơ thế này mà ít àk bằng cả tuần thằng chồng chị nó ra
- Ui đã ăn thua gì e vẫn cứng đây này đưa L** đây nào chị.
- Thôi bác sắp về rồi lúc khác nha
- Nhanh thôi mà 
Chả để chị nói tiếp mình kéo chị xuống giường vẫn tư thế chó mình đút ngay con cu vẫn cứng vào L** chị nhấp tiếp.
- A…………..thôi mà……………lúc khác đi……..a……………bác sắp về rồi…………lúc khác chị thương……………
Mình đành ngậm ngùi dừng lại 
- Thôi được rồi tha cho chị 
Mình giúp chị dọn dẹp rồi đi lên phòng và chờ đợi đem mai đêm địng mệnh hahahaha 

Ngày hôm sau tôi dậy khá sớm vì trong lòng hồi hộp chờ đợi đến tối để thực hiện kế hoạch, trong lòng cứ ngóng cho trời tối nhanh chưa biết có làm được hay không nhưng nói chung là cứ làm đã sống chết tính sau.

Buổi trưa đi học về thấy nhà im ắng, ngó vào phòng thấy mỗi chị Hoàn ở nhà, bỏ mẹ bác đi đâu rồi bể kế hoạch là xui xẻo lắm, mình lên tắm rửa thay đồ rồi đi ăn trong lòng hơi lo lắng nên chả ăn uống được gì mấy.
Về đến nhà ngó vào vẫn không thấy bác đâu, nhưng lại thấy cái mông to to tròn tròn của chị Hoàn bị lộ ra khi váy ngủ hơi bị gió tốc lên, tranh thủ tý nhà không có ai vào làm cái lấy tinh thần tôi còn quất 2 mẹ con.

Bước vào phòng khẽ cúi xuống ngửi ngửi cái mùi hôm qua vừa liếm xong, kích thích phết, con cu bắt đầu cẩng hết cả lên, mình bắt đầu nhẹ nhàng kéo chiếc quần lót ren tím xuống mẹ khỉ gái đẻ ngủ mặc đồ lót khêu gợi làm éo gì tính mơi anh hàng xóm chắc.
Mình cố kéo xuống thật xâu nhưng cỗ lắm cũng chỉ được nửa đùi, thôi không sao hở bím ra là làm được rồi, nhìn xuống bím thì ôi thôi ướt từ lúc éo nào không biết, khe bím bóng nhoáng, có chút nước trắng trắng đục đục, chắc mới thủ dâm xong đây.

Mình đứa tay lên vuốt nhẹ nhẹn chỗ khe bím, chị có vẻ kích thích nhưng vẫn ngủ người hơi cựa quậy, đã thế đáng thức luôn, cẩn thân ngó ra ngoài không thấy ai mình liền cởi quân ra lôi ngay thằng cu đã sẵn sàng chiến lên, bôi trơn bằng ít nước bọt.
Cầm con cu minh ngắm đúng lỗ bìm và bắt đầu nhét vào, ôi ướt át quá trơn nữa, đẩy được đầu khấc vào cảm giác ấm nóng bắt đầu lan tỏa, cố gắng nhét dần nhét dần nhẹ nhàng nhẹ nhàng con cu vào L** chị cảm giác sướng éo tả được, khi vào được gần hết mình mới đẩy mạnh 1 cái.

Hự………… chị rên nhẹ cái nhưng chưa tỉnh hoặc là giả vờ ngủ, mình bắt đầu nhấp nhẹ nhàng nhẹ nhàng những tiéng nhóp nhét bắt đầu vang lên thật kích thích.
Ưm…………..ư…………. nếu chú ý chút có thể thấy chị đang rên nhẹ trong cổ họng. người chị rung nhẹ nhàng ôi cặp vú sữa (đúng nghĩa đen) không bị che chắn thâm thâm mà gợi cảm, đang lắc nhẹ theo nhịp phang của mình sướng quá.

Nhìn xuống con cu thấy thân cu có vết trắng trắng đích thị là bà chị này vừa thủ dâm trước khi ngủ rồi dâm đãng vãi. Mình nhịp nhanh dần lên nhóp nhét nhóp nhét ôi trơn trơn ấm ấm.
Ưm…………….ưm………..ứ…………….ư……………….

Chị bắt đầu rên to hơn không biết đang mơ được chơi nhau với thằng nào hay giả và ngủ đây, mình nhẹ nhàng cúi xuống kéo váy lên cao qua vú và bắt đầu bú mút cắn nhẹ nhẹ, mặt chị bắt đầu nhăn nhó, môi bặp lại kìm tiếng rên.
Giả vờ ngủ ak được rồi xem đây, bạch bạch bạch bạch bạch mình nhịp nhanh dần nhanh dân, hai hòn dái đập bạch bạch vào mông chị người chị lắc lư mạnh hơn hai vũ săn cứng lại và những tiếng rên rõ dần 
a……….a………………..ưm………………..á………………ư………………..
rồi tay chị cầm chặt vào cổ tay mình, mình cúi nhẹ xuống thì thầm vào tai chị:
- E biết chị không ngủ, thôi đừng giả vờ nữa dậy địt nhau với e nào 

Chị không nói gì ngửa mặt lên mắt lim dim kéo đầu mình xuống hôn mãnh liệt môi tìm môi lưỡi xoắn quẩy, bên dưới âm đạo chị co bóp siết chặt cu mình, mình đẩy càng hắng hơn.
Bạch bạch bạch bạch, nhóp nhép, ưm……………..sướng…………….á………………a…………..
Mạnh ………………mạnh lên…………đừng dừng lại…………..á………………………..ưm…………….
Chị rên la trong khoái cảm và rồi người chị giật giật cơ L** co bóp dữ dội :
- Chị ra…………………………..á……………………
- Sướng không chị e chưa ra đâu…………….

Mình tiếp tục giập từng cú từng cú mạnh mẽ vào L** chị, chị ghì chặt mặt mình xuống hôn tới tấp không tha, lưỡi chị quấn chặt lưỡi mình rồi mút lữoi mình như là muốn ăn nó vậy, tay chị vồ lấy tay mình đặt lên ngực chị mình biết ý xoa bóp mạnh chị sướng ngất lên.
Mình cũng chả chịu được lâu hơn dập lien tiếp rồi rút ra đưa lên mặt chị chị hiểu ý liền ngậm vào mút chùn chụt và Phịt phịt phọt bao nhiêu tinh trùng chị nuốt hết và liếm sạch cặc cho mình. 

Ngồi xuống giường thở phì phò, chị nhìn mình dâm đãng, và nói:
- Liều nhỉ giữa trưa không cho chị nghỉ lại vào phang rầm rầm thế
- Hehe tại chị mặc khêu gợi đó chứ mà chị thẩm du làm gì cần cứ gọi em
- Gớm nữa e làm gì có nhà đâu mà gọi bí quá phải làm thôi
- Hihi ơ mà cả nhà đi đâu rồi chị

- Ak có đám cưới họ hàng nên 2 bác đi từ sáng rồi tầm chiều tối về. 
- Thế ạ (may quá không hỏng kế hoạch) thế là chị em mình có khoảng mấy tiếng quần nhau
- Quần gì à quần mệt lắm hihi thôi lên phòng đi chị nghỉ tí 
- ứ đâu chả mấy khi có dịp hihi chiều em tí 
- thôi được rồi :D tắm đã nóng quá 
- em tắm với em tắm với
- ui zời tắm táp gì mà dựng ngược hết cả lên thế kia haha
- hihi tại thèm chị mà vào đi chị

thế là hiệp hai bắt đầu với địa điểm mới là nhà tắm, bước vào mình tắm rửa qua cho chị sau đó là mà mút mát kích dục nhau, mình tiếp tục mà bú lưỡi vét máng bằng lưỡi còn chị cũng không kém thổi kèn kéo nhị điêu luyện.
những tiếng sụp soạt chụt choẹt rên rỉ ưm……………..a…………… vang lên trong nhà tắm. nhưng chưa muốn chơi vội mình và chị lấy xà bông xoa lên người nhau rồi chị dùng vú để xoa xà bồn lên lưng mình còn mình dùng cu để xoa xà bông lên mông chị.

Cảm giác trơn trơn mát lạnh làm con cu mình cứng hơn, rồi nước từ vòi hoa sen chảy ra làm trôi đi những bọt bông trắng xóa và hiện sau đó là lớp da thịt căng tràn nhựa sống. mình lao vào ôm hôn chị lưỡi mình quấn lấy lưỡi chị ngoáy loạn xạ trong miệng chị.
Rồi chị chủa động cúi xuống bú cu cho mình, nước vẫn sối vào người mát lạnh, tê tê đê mê. 
Kéo chị lên đẩy chị vào tường ngay đó nhấc 1 chân chị lên và Ót……….. con cu nằm ngon lành trong L** chị á……….. đó là cách phản ứng của chị.

Mình nhấp đều chị thì ôm chặt và rên không ngừng, những giọt nước bắn lên ở giữa theo nhịp mình nhấp nhấp nhấp (cái này bạn nào xem phim xxx của nhật chắc cũng biết những cảnh quan hệ trong phòng tắm), chị sướng quá thốt lên:
- a………….sướng quá…………ưm……………… đây là lần đầu chị làm tình trong nhà tắm đó.
- Hihi sướng không chị cảm giác sao chị
- Sướng…………á……………..sướng lắm…………….hơi mỏi tí nhưng sướng lắm
- Mỏi hả đổi tư thế chị nha.

- ừm………………….
rồi mình ngồi lên thành của bồn tắm, chị ngồi quay lưng lại và Ót……………á…………
chị chủ đông nhấp nhổm còn mình thì bóp vú xoa hột le và hôn cổ hôn tai chị, chị sướng quá chỉ biết thốt lên bằng những tiếng rên khoái cảm:
- a…………………a………….ứm………………ư……………ơ………….a…………….
- sướng không chị
- sướng sướng lắm á……………….ưm…………….a………………….

chị quằn quạii ngoay ngó sàng mông lia lịa và rồi người chị cứng đờ rên lơn:
- a……………chị ra ………….sướng quá………
mình cũng chẳng chịu thêm nữa đẩy chị chống tay vào tưởng mông cong ra sau và mình đẩy thật mạnh.
Bạch bạch bạch, mông chị cong tớn lên có lẽ về khoản chơi kiểu chó chị làm sướng hơn với bác nhiều nhưng riêng khoản gác chân lên chơi từ đang trước thì bác hơn chị nhiều.
Mình với tay ra đằng trước bóp lấy bóp để vú chị mà nắc những cú nước rút :
- a………….. e sắp ra rồi chị ơi……….

- Mạnh lên mạnh lên ……………….a…………đừng ngừng lại ưm…………….sướng quá
Dẩy thêm 3 phát thật mạnh mình rút ra và phóng ồ ạt tinh trùng lên người chị. Nhìn mồn chị dính đầy tinh trúng sao mà khêu gợi và kích thích quá nhưng mà 2hiệp liên tiếp rồi nên chẳng có sức mà đẩy nữa.
Mình ngồi bệt xuống nền nhà tắm còn chị cũng cúi xuống mút sạch cặc cho mình, nhìn mình mỉm cừoi chị nói :

- Em giỏi thật đấy không ngờ trẻ tuổi mà làm tình giỏi thật chắc có nhiều bạn gái lắm ak
- Hi ! e làm gì có bạn gái cơ chứ e toàn học qua phim ảnh sách báo thôi 
- Hihi nào đứng lên chị tắm cho rồi ra nằm nghỉ.
Thế là tắm lần 2, tay chị mềm mại lướt nhẹ trên cơ thể mình, chị sờ ngực mình và bung mình rồi nói :
- Chị thích sờ cơ thể con trai săn chắc lắm, bảo thằng chồng đi tập thể hình cho chắc người mà nó không đi chán lắm
- Hihi thế người em đây chị sờ thoải mái

Hai chị em trò chuyện cười vang lên trong phòng tắm. xong suôi cả 2 ra ngoài và nằm xõng xoài lên giường. Mình hỏi chị :
- Chị sướng không chị 
- Hihi ! hành chị sắp lả đến nơi rồi còn hỏi sướng hay không, ê ẩm hết háng rồi
- Hihi em cũng thế mình ngủ tí rồi dậy làm tiếp 
- Hả làm nữa hả sao mà ham hố thế 
- Hihi đang trẻ đang khỏe cứ tranh thủ thôi hihi
- Khoan e dậy chốt cửa ngoài vào không hai bác về bất ngờ thì hết đỡ 
- Vâng 

Thế là mình ra khóa cổng chốt cửa phòng khách rồi vào nằm ôm chị ngủ ngon lành.
Dang ngủ thì giật mình thức giấc, nhìn sang bên cạnh thấy chị dậy từ bao giờ và đang cho e bé bú ti, ngồi dậy dụi mắt vào hỏi chị : 
- Mấy giờ rồi chị 
- Tầm 3h 3h rưỡi gì đó 
- Chị dậy lúc nào sao không gọi em
- Chị thấy em ngủ say quá nên chả muốn gọi mà gọi dậy làm gì đình hành chị tiếp ak
- Hi thì cũng định thế đây 

- Thôi cho chị xin đau ê ẩm hết người rồi lúc khác đi
- Lúc khác là lúc nào thèm phải được làm ngay không bứt rứt khó chịu lắm
- Khó chịu thì dùng tay đi chị không rảnh :D
- ứ đâu chị làm e khó chịu chị phải chịu trách nhiệm chứ
- ơ hay nhỉ chị làm gì e đâu 

- hehe chị không làm gì e nhưng cái bím của chị làm e thèm e khó chịu
- ô hay nhỉ thế tự nhiên chị làm mày chắc có mà mày đè chị ra thì có
- hihi thì chị cũng thích mà
- thích gì đau hết người này chỉ sướng các người thôi
- hihi cu ngủ chưa chị cho e làm cái nữa đi mà
- ngủ rồi, làm gì mà ham hố ác thế cẩn thân không lại đi theo tầu 6 tấm haha
- 6 tấm cũng được làm cái cho sướng đã
- Từ ….từ chị đặt thằng cu vào nôi đã.

Thế là mình và chị lại làm thêm lần nữa, hai chị e quần nhau trên giường giường chiếu tả tơi, con cu mình vầ cái bím của chị ướt nhẹp nước, sau màn làm tình phải nhanh chóng thu don trước khi bác về. trong lúc dọn dẹp mình có hỏi chị về vấn đề some swing :
- Chị Hoàn này, chị có biết some và swing trong quan hệ tình dục không
- Hả hả là cái gì cơ e nói lại xem nào.
- Ak có nghĩa là quan hệ 3 người trở lên ý 
- Là sao chị chưa hiểu.

- Ak tức là 1 người con gái quan hệ với 2 người con trai hoặc hai người con trai quan hệ với 1 người con gái hoặc hai cặp nam nữ quan hệ cùng nhau thay phiên đổi bạn tình của nhau đó 
- Eo ơi ghê thế có chuyện đó á.
- Có thật mà chị chị không biết ạ
- Không chị không biết nghe cứ kỳ kỳ thế nào ý.
- Kỳ gì mà kỳ chị
- Thì như e nói 2 người thì không sao tự dưng có thêm người thứ 3 ngại chứ lại còn 2 cặp trao đổi nữa nghe cứ thế nào ý.
- Hihi nghe thì thế nhưng đến khi làm mới thấy được cái gọi là sung sướng mới lạ 
- E làm rồi ak sao biết rành thế.
- E thì chưa nhưng em thấy trên phim ảnh thinh thoảng có phim như thế thấy có vẻ cũng kích thích lắm

- Eo ôi đầu óc e đen tối quá nhỉ thảo nào liều vãi dám vật ngửa chị ra hihi
- Hihi e không làm thế sao chị sướng ngất ngây được.
- Sướng thì có sướng nhưng mà mỏi
- Mà chị có muốn thử 1 lần làm cái e vừa bảo không
- Thử á, chị thấy nó cứ thế nào ý ngại lắm hơi sợ sợ 
- Hi thử mới biêt chứ hi thôi e lên nhà đây.
Mình nháy mắt với chị rồi chạy lên phóng nằm nghỉ ngơi chờ đợi tối nay, đang nằm nghĩ ngợi sướng trong lòng thì ngủ quên mẹ nó mất. lúc dậy thì đã 7h30 rồi, trời đã tối om, bụng đói cồn cào, vơ lấy cái đt thấy có 2 cuộc gọi nhỡ và 1 tin nhắn.

Mở ra xem thì ra là của tay đông nghiệp bạn chị Hoàn hắn hẹn tối nay đi uống nước bàn thêm chuyện kia chắc vẫn còn sợ. mình đi tắm rửa rồi ra ngoài đi ăn không quên nhìn xem bác đã về chưa may quá bác về rồi nên cũng yên tâm phần nào.

8h20p ra quán nước quen thuộc thấy hắn đã ngồi đó, vừa vào nhìn mặt hắn có vẻ hồi hộp hớn hở nhưng cũng lo lo, mình cũng chả khác gì hắn cả tuy mình là thằng đầu têu vụ này nhưng cũng run chả kém. Mình vừa ngồi xuống hắn đã xông sáo hỏi :
- Sao sao tình hình sao rồi chú em
- Anh hỏi tình hình là tình hình gì phải hỏi cụ thể em mới trả lời được chứ.
- Thì chuyện tối nay ý thế nào liệu có làm được không

- E nghĩ là được thôi lúc chiều e có nói chuyện hỏi qua chị Hoàn, bà này dâm lắm nói hơi ngại nhưng chắc cũng muốn thử còn bác thì e không biết mấy hôm nay không nói chuyện rồi nhưng khi con thèm lên không cưỡng nổi đâu
- Thế ak ừm chú mày nói thế a cũng yên tâm chút chút .
- Thế lát a đến a nhớ đi taxi nhá đi xe nhỡ sáng ra ng ta thấy lại phiền lắm
- Ok thằng e

Rồi cả 2 cùng ra về đang trên đường về bọn bạn gọi rủ đi chơi game quán gần nhà nên mình nhận lời đằng nào về cũng chưa biết làm gì cho đến đêm nên cứ đi chơi đã.
10h tối mình về đến nhà thấy bác trai đã đi trực đêm. Bước vào nhà gặp bác gái mặt mình tươi cười còn bác có vẻ giận mình nên không cười lại mặt có vẻ lạnh lùng, mình tiến đến gần rồi bất ngờ hôn bác cái bác trợn tròn mắt vẻ sợ sợ, rồi mình nói nhỏ nhẹ 1 câu tối nay nha. Rôi đi nhanh lên phòng không để bác kịp phản ứng gì cả.

Lên phòng hẹn đông hồ 12h30 rồi bắt đầu ngồi xem mấy bộ phim hành động. đang xem vua bọ cạp 1 nhìn cảnh con phù thủy làm tình với thằng diễn viên chính mà thèm vãi linh hồn nhìn đồng hồ mới 11h30 tiếng nữa mới làm thịt được đành cố nhịn mà xem tiếp.
Xem hết phim vua bọ cạp vẫn chưa đến giờ tìm tiếp phim nữa để xem thì thấy tin nhắn của thằng kia nội dung là :
- Dược chưa chú em ơi a hồi hộp quá
- Chưa a cứ bình tĩnh em cũng hồi hộp lắm đâu riêng gì anh đâu cứ bình tĩnh
- Bao giờ thì được tầm 30p nữa ok 

Rồi mình nhẹ nhàng ra cầu thang ngõ xuống phòng bác xem sao, phòng bác đã đi ngủ điện đèn ngủ mầu vàng vàng đã sáng chờ thêm tý nữa rồi hành động cho chắc.
Lên nằm vào thiên địa (thời đó tên miền vẫn là lanhxanh.us chưa bị chặn) ngắm ảnh mấy bác đi check hàng mà trong lòng nổi máu tà dâm bừng bừng, vào mục truyện tranh nhật bản xem vài cuốn thì lửa tình càng cháy to hơn chắc éo chịu nổi nữa rồi nhưng mà bác chưa ngủ say khó thực hiện lắm.
Thôi vào game chơi cho lành chẳng may nóng nảy quá lại hỏng hết việc. đang làm nv hay thì điện thoại rung => đến giờ vàng rồi.

Tắt máy đt chuyển sang chế độ im lặng nhẹ nhàng cởi trần mực quần đùi đi xuống rón rén nhẹ nhàng rón rén nhẹ nhàng, nhìn vào trong phòng thấy tiếng thở đều đều của cả 2 mẹ con, mình an tâm hơn bước nhẹ ra ngoài cửa mở nhẹ nhàng, cửa này lúc trưa về mình có mua ít dầu tra vào các bản lề nên mở ra mở vào nhẹ nhàng êm du.
Ra ngoài đã thấy thằng kia đứng chờ sẵn ở đó, ra hiệu cho hắn nói nhỏ không hàng xóm nghe thấy, thấy mình hắn nói thì thào :
- Nhanh lên nào anh mày ngồi đợi mười mấy phút rồi hồi hộp sắp đứt mạch máu não rồi.
- Từ từ a cứ xồn xồn la hỏng hết việc.

Hai thằng lo dò vào nhà như hai thằng trộm vậy đóng cửa và chốt lại cẩn thân kéo rèm che lại rồi tiến dần vào phóng mình nói nhỏ vào tai hắn :
- Anh em mình cởi hết đồ trước hành động cho tiện ok 
Hai thằng trần như nhộng bước vào phòng cũng cảm thấy lạnh lạnh do tâm trạng hơi lo, theo đúng như phân công hắn ta nấp ngay bên cạnh giường nơi chị Hoàn nằm, còn mình thì đi sang bên chỗ bác tiến hành việc trước.

Lúc tối mình bảo bác tối nay nhé có lẽ bác biết tối nay sẽ được chơi nên mặc trước bộ đồ lót trông khá sexy bên ngoài là chiếc váy ngủ mầu trắng mỏng manh, mình thì đã quá quen với bộ đồ này nên thấy bt, nhưng nhìn sang bên thằng kia thì ôi thôi dựng như kiểu chào cờ, lắc đầu ngao ngán mình bắt đầu tiến hành.

Vì hai mẹ con nằm quay mặt vào nhau mông chổng ra ngoài nên dễ dàng chơi bác 1 cách bất ngờ. mình bắt đầu nhẹ nhào kéo váy của bác lên quá mông để lộ ra cặp mông săn chắc nhưng giờ hơi nhão rồi vì lâu rồi bác không đi tập thể hình nhưng nhìn vẫn hấp dẫn lắm, chiếc quần lót ren đen sexy càng làm tăng thêm sự thèm muốn của 2 thằng đang ông.
Dây là phần khó nhất phải lột quần xuống mà bác không tỉnh, mình nhẹ nhàng cầm 2 bên mép quần nhẹ nhàng từ chút từng chút kéo xuống cũng may cái quần vải cũng xin nên trơn trơn mịn min dễ tụt hơn tụt đến đâu mắt thằng kia dán vào đến đó nước miếng nuốt liên tục.
Mình kéo gần đến đầu gối thì ngừng lại chỉ cần thế là đủ và đây rồi khe bím tuyệt vời mà mình hay chơi đây rồi, ôi nhìn nó mờ ảo dưới ánh đèn ngủ càng đẹp làm sao, những sợi lông lún phún quanh khe bím rồi dường như có chút nước rỉ ra làm ướt hai bên mép của âm đạo nhìn mà phát thèm.

ở tư thế nằm nghiêng này nhìn bím bác càng khít khao hơn, mình hơi chúi múi vào ngửi 1 hơi dài, cũng đã 2tuần rồi mình không được động vào nó cũng nhớ nó lắm, rồi mình hơi thè lưỡi ra liếm nhẹ nhẹ bác bỗng hơi cựa mình làm cả 2 thằng cũng hơi thót tim.
Thôi nghịch thế thôi mình liền đứng lên lấy nước miếng bôi trơn con cu 1 chân đặt lên giường cầm con cu chỉnh cho đúng chỗ và bắt đầu đút thật nhẹ nhàng từ từ vào âm đạo bác. Cảm giác đầu cu chạm vào mép âm đạo ướt ướt trơn trơn mềm mại thật là thích. Mình ấn tiếp vào khi con cu đã vào hết đầu khấc mình thấy bác có vẻ hơi nhăn mặt nhưng vẫn chưa tỉnh.

Cáii này bác ngủ thật chứ không phải giả vờ đâu nếu không bác đã đẩy mình ra rồi, tiếp tục ấn vào được hươn nửa thì tay bác nắm chặt mép gối mắt vẫn nhắm nhưng chán đã hơi nhăn nhăn có lẽ bác bắt đầu có cảm giác hoặc là bác đang mơ 1 giấc mơ dâm dục .
Và rồi mình cũng cho con cu vào hết bên trong, ấm quá ướt quá sướng quá, lâu rồi không đút vào nhớ không tả được. nhìn sang thằng kia mình nháy mắt nó hiểu ý cười với mình 1 cái , chắc nó cũng thèm lắm rồi, mình lấy tay ra hiệu cho nó bắt đầu làm với chị hoàn vào nói khẩu hình miệng không phát ra tiếng " nhẹ thôi ". hắn hiểu ý và cũng bắt đầu kéo váy ngủ chị Hoàn lên.

ồ chị Hoàn không mặc chút đồ lót nào cả càng dễ dàng hơn cho hắn. hắn cũng làm tương tự như mình, mình chưa nhấp vội chờ hắn nhấp cùng cho vui :D, đối vối chị Hoàn đại dâm dục chả cần phải liếm làm gì L** đã ướt hết rồi hắn cũng dùng nước bọt bôi trơn con cu rồi cũng bắt đầu nhấp nhẹ vào, sau khi hắn cũng đút vào hết mình ra hiệu bắt đầu chơi thôi thế là cả 2 thằng cùng bắt đầu nhẹ nhàng nhẹ nhàng rút ra đút vào rút ra rồi lại đút vào 2 cái bim ngon lành đầy nước.

cả 2 mẹ con bắt đầu nhăn mặt tay bấu chắt vào chăn và gối, bác có vẻ đã bắt đầu tỉnh tỉnh mắt lim dim hơi mở ra mình liền cúi xuống hôn ngay lập tức bác mở to mắt trợn tròn nhìn mình bên dưới mình vẫn nhịp đều đều, mất mầy giây bất đầu bác nhìn thấy mình vẻ hoảng hốt rồi cố đầy mình ra nhưng nào có được.

mình ôm ghì lấy bác hôn bác mãng liệt lưỡi mình tìm lưỡi bác mà mút mà cuốn lấy nó, 1 tay mình giữ tay bác 1 tay bóp vũ mông vẫn cứ lắc đều đều vào âm đạo bác, ôi cảm giác sướng quá mình không biết bên kia thế nào chỉ nghe thấy những tiếm ưm…………..ưm…………. 

hình như chị Hoàn cũng đã tỉnh và đang không biết chuyện gì xẩy ra, bác bắt đầu cảm nhận được kích thích và kháng cự yếu dần rồi môi mình rời môi bác cho bác thở, nhưng dường như bác vẫn chưa nhận ra có điều gì bất thường ngay bên cạnh vì bị mặt mình che khuất, trong hơi thở nặng nề bác nói khẽ :
- Dừng lại đi cháu chị Hoàn đang nằm ngay cạnh đó chị mà biết thì chết mất dừng ……………ưm………..dừng lại đi mà chúng ta lên phòng cháu nha ưm…………..
Mình không nói lời nào rồi hôn bác tiếp, 1 tay mình bắt đầu đưa sang chạm tay thằng kia đang trống xuống mình đẩy đẩy ra hiệu cho hắn như đúng kế hoạch đó là cùng cho cả 2 mẹ con thấy mình đang đang ngoại tình như vậy thì khả năng thành công của kế hoạch càng cao hơn.

Đã hiểu ý hắn cũng đẩy đẩy tay mình thấy là cả 2 cùng ngẩng đầu lên nhưng bên dưới vẫn nhịp đều đều vào L** 2 mẹ con, ngay lập tức 2 mẹ con mở mắt ra và nhìn sang nhau cả 2 đều khá là sốc, cả 2 người đều bất động nhìn nhau còn 2 thằng nhìn nhau cười và bắt đầu nhịp nhanh hơn.

Sau phút đầu bất ngờ nhưng vì có 2 con cu đang ra vào nhiệt tình trong âm đạo mình nên cả 2 mẹ con tiếp tục cảm nhận được dục vọng và bắt đầu bặm môi nắm chặt vào chăn và rên nhẹ trong cổ họng.
Bạch bạch bạch, nhóp nhép. Tuy khác sôc nhưng vì máu dâm nổi lên nên cả 2 mẹ con âm đạo nhoe nhoét nước dâm.
Ưm……………..ư……………..a……………….ưm…………..

Bác 1 tay nắm chặt vào gối 1 tay nắm vào mông mình kéo vào sâu hơn, còn bên kia chị Hoàn cũng không kém bầu chặt đầu thằng kia hôn tới tấp. thằng kia nhìn sang mình nháy nháy mắt mình cũng gật gật vì biết kế hoạch đã thành công mĩ mãn chả phải nhẹ nhàng nữa quất thôi.

Mình cũng bắt đầu cúi suông hôn bác và hỏi bác :
- Bác có sướng không bác cháu bỏ đói bác 2 tuần nay cũng là vì lý do này để cho đêm nay bác sướng chết ngất
- Ưm………….ư…….. bác sướng………….sao lại thế này sao cháu dám…….a………..
- Cháu sẽ cho bác và chị trải nghiệm cảm giác mới trong tình dục
- Cháu giết bác rồi……..a………….chị Hoàn biết rồi bác biết làm sao …………….ưm…………..

- Bác đừng lo mà cứ tận hưởng đi bác sẽ có cả đêm mệt mỏi đó.
Mình nhịp nhanh hơn và mình biết bác sắp lên đỉnh, bác thở mạnh hơn người cũng uốn éo hơn và rồi bác bấu chặt tay mình và giật giật từng hồi. bác đã lên đỉnh mình nhịp chậm dân lại nhìn sang bên kia.
Chị Hoàn bấu chặt lấy thằng kia và rên lớn a………….sướng quá…………..Hoàn ra rồi………ưm………….a…………
Mình nhìn sang hắn và chỉ chỉ sang bên này hắn hiểu ý, Bóc mình rút cu ra khỏi âm đạo bác hắn cũng rút cu ra khỏ âm đạo chị Hoàn, 2 mẹ con chưa kịp hoàn hồn hiểu chuyện thì Ót, 2 con cu lại tiếp tục cắm ngập vào 2 cái âm đạo.
a………….. ưm…………

cả 2 mẹ con lại tiếp tục lắc lư theo từng nhị từng nhịp dập của 2 gã đàn ông, 2 bầu vú cứ nảy lên nẩy xuống cùng với đó là nhưng tiếng rên ư ử của 2 mẹ con làm cho căn phòng càng dâm dục hơn.
Mình cúi xuống bảo chị Hoàn :
- Chị sướng không chị chị đã biết thế nào là swing rồi đó 
- A……….chị ……….sướng………ưm…………..
- Dổi thế khác nha chị nào chổng mông lên nha.
Chị Hoàn ngoan ngoãn làm theo xoay ngừoi chổng mông thật cao cho mình dập từ đằng sau. BẠCH 1 tiếng bạch to và rõ cùng với đó là con cu của mình đâm lút cán vàm L** chị Hoàn a……………

Bạch bạch bạch bạch bên kia chiến tuyến thằng đồng nghiệp của chị đang phang bác manh bạo với thế truyền thống còn bác thì mặt mày nhăn nhó ôm chặt lấy hắn và cũng rên không kém.
Mình cũng bắt đầu nhịp từng nhịp mạnh bạo vào L** chị Hoàn, chị quằn quại rên rỉ trong sung sướng, a……………sướng quá……….mạnh lên em………….đừng dừng lại ………ưm……………….
Bên bác đó là những tiếng rên khác nhẹ a………….ư………..ưm…………….ưm……….
Mình mới nói nhẹ với thằng kia :
- Dập mạnh vào giờ này không cần giữ đâu

Hắn cũng chả giữ được nưa đâu mà với 1 cơ thể mới 1 cái L** mới lại được chơi không bao ai chả thích, chị Hoàn nhìn sang mẹ mình đang quằn quại ôm chặt lấy thằng đồng nghiệp và chịu tưng cú giập của nó, nhưng cũng không phản ứng gì nhiều mà mặt chỉ nhăn nhó với tay sang cầm lấy tay mẹ, bác cũng nhìn chị đang chịu những cú dập của mình, nắm chặt tay con gái miệng vẫn rên mắt lim dim tận hưởng.

Bạch bạch bạch bạch, mình và thằng kia bắt đầu phi nước rút, hắn ngồi dậy tay ôm ghì eo bác nhấp mạnh bạo và nhanh chóng, mình cũng nắm chặt eo chị Hoàn mà dập ầm ầm vào bím chị rồi hắn đứng hình trước ôm ghì lấy bác và phóng tinh ầm ầm còn bác cũng ôm ghì lấy hắn mà hưởng thụ khoái cảm, mình nhìn thấy cảnh đó cũng chăng chịu nổi nữa dập 1 phát thật xâu rồi phóng tinh ầm ầm vào âm đạo chị Hoàn, chị Hoàn tay với ra sau ấn chặt mông mình vào mông chị và rên nhẹ a……….ưm……………ư……………..
Cả 4 người đều sung sướng và mệt nhọc nằm thở gấp gáp, mình rút cu ra khỏi bướm chị Hoàn và thì thâm vào tai chị :
- Chị sướng lắm đúng không
- ừm……….
- chị thấy không làm tình thê này vừa mới lạ vừa sướng nữa đừng trách mẹ chị mẹ chị cũng chỉ vì sinh lý thôi.

Chợt nhớ ra mẹ minh chị quay sang nhìn mẹ mắt vẫn nhắm nghiền vẫn đang ôm chặt thằng đồng nghiệp thở mệt nhọc rồi quay sang mình nở nụ cười và gật đầu đồng ý.
Rồi mình trườn sang bên bác nắm lấy tay bác xoa mồ hôi trên tráng bác nhìn bác mỉm cười và nói :
- bác có sướng không đây là bất ngờ sung sướng cháu dành cho bác đó.
- Bác vẫn mệt thở khá nặng nhọc nhìn mình nhìn thằng kia rồi nhìn sang con gái thấy con gái đang mỉm cười bác quay lại nhìn mình và cười nhẹ gật đầu đồng tình.
Vậy là đã xong mình liền nói :
- Vậy là buổi swing đã thành công ngoài mong đợi từ giờ chở đi chúng ta sẽ cùng nhau sung sướng cùng nhau giữ kín bí mật này.

Cả 3 người nhìn mình mỉm cười, thằng kia tranh thủ cúi xuống hôn bác và bác cũng đáp trả, chị Hoàn cũng kéo mình xuống mà hôn như chưa bào giờ được hôn.
Cả 4 người lại lao vào nhau hôn hít sờ soạn nhau, vì nãy giờ vẫn chưa rời nhau nên thằng đông nghiệp đã bắt đầu nhấp tiếp vào cái L** đầy tinh trùng của bác con bên này chị hoàn đang chu mỏ mút cho mình.

Hiệp hai bắt đầu, bên kia thằng kia và bác đã đổi tư thế bác đang nằm trên và sàng sẩy mông liên tục còn hắn hai tay ra sức bóp cặp vú của bác, bên này mình kéo chị Hoàn xuống đứng dưới tay chống lên dường và dập liên tiếp vào bím chị.
Hai đôi soắn vào với nhau như sam, rồi mình và thằng kia đặt 2 mẹ con nằm ngửa gần nhau và ra sức nhấp vào L** hai người.

a………a……………a…………….a………….ư……..ư…………….ư…………ưm………….
hai mẹ con rên không ngừng quằn quại nắm tay nhau chịu đựng nhìn cảnh dâm dục như thế chả thể nào mà kìm nén được nữa mình dập lia lịa rồi rút cu ra phum ầm ầm lên bụng chị Hoàn còn thằng kia cũng thế phụt đầy lên bụng bác rồi 2 thằng đổ ầm xuống giường, mệt rã rời. 
hai mẹ con nằm nghỉ 1 lúc rồi rủ nhau vào nhà tắm rửa qua người. chả biết hai mẹ con nói chuyện gì với nhau mà thấy cười khúc khích trong đó. Minh quay sang nói chuyện với thằng kia :
- Sao a thấy mẹ chị Hoàn thế nào
- Quá ngon luôn đúng là gừng càng già càng thâm
- Haha e đã bảo mà thế a đã quan hệ trong nhà tắm bao giờ chưa
- Nhà tắm ak chưa mấy lần định thử mà chưa được
- Thế theo e 

Rồi 2 thằng tồng ngồng bước vào nhà tắm hai mẹ con lúc đầu còn ngại đuổi ra nhưng sau màn hôn thì cũng đồng ý thế là hiệp 3 tiếp tục trong nhà tắm, phải nói là quá sướng và quá mệt mỏi.
Xong 3 hiệp thì cũng là lúc thằng nhỏ dậy, mình đành ý kiến :
- Thôi có lẽ hôm nay thế thôi mọi người cũng mệt rồi sáng mai bác trai về sơm nên có lẽ không ngủ được bên nhau rồi.
- ừm đúng rồi thôi em lấy xe chị đèo anh ý về đi 
- vầng hihi.

Trước khi về thằng kia còn có 1 màn hôn nồng nhiệt tạm biệt bác, vậy là cuộc vui đã thay đổi theo chiều hướng vui hơn nữa, kể từ nay những cuộc some và swing sẽ diễn ra liên tục, giờ mình đã có người chia sẻ gánh nặng cùng rồi nên đỡ lo phần nào, từ bây giờ cũng không phải lén lút nhiều nữa và cuộc tình vụng trộm lại càng thú vị hơn.

------------- Phần 1 - Phần 2 --------------
Loading...