Loading...

"Truyện 18+" Bản năng đàn bà P4

Loading...
Truyện 18+ Bản năng đàn bà P4
Khi đứng ở quầy tiếp tân, nhìn xung quanh không thấy ai, Long luồn tay sau mông Hằng, luồn vào váy Hằng. Nàng như chết đứng. Long hôm nay làm nàng hết hồn nhiều quá, nàng không dám chống cự khi thằng lễ tân vừa làm thủ tục cũng vừa đang ngó trộm vào khuôn ngực nàng chăm chằm. (truyen nguoi lon)

Ngón tay giữa của Long vừa mân mê khe l.ồn nàng, vừa vuốt vuốt nước l.ồn nàng, kéo dần về phía lỗ đít và bất ngờ Long ấn nhẹ dần ngón tay vào đít nàng. Thót người lại, nàng cắn mạnh môi để không bật thành tiếng, nàng mơ hồ nghe thấy Long thì thầm bên tai “em của anh thật là dâm đãng”. Ngón tay to lớn của Long từ từ ấn dần vào lỗ đít nàng (bàn tay của Long khá thô, ngón tay to hơn tay Ninh một chút), một đốt ngón tay đã nằm trong đít nàng. Vừa lúc đó lễ tân làm xong thủ tục, nhận chìa khóa phòng, vừa luyến tiếc rút dần ngón tay khỏi lỗ đít Hằng, Long khẽ bẹo mông nàng một cái rồi cùng nàng đi về phía thang máy. Nàng bẽn lẽn đi theo Long và không kịp để ý từ phía cửa, một bóng người quen thuộc cũng đang tiến vào…

Vừa vào trong thang máy, Long lại luồn tay vào váy Hằng. Lần này nàng đã kịp chặn tay Long lại: “không được anh, thang máy hay có camera lắm anh, chờ chút nữa thôi mà anh”. Long tiếp tục tấn công: “Em hứa chiều anh rồi mà, anh nhìn thang máy rồi, đâu có camera đâu…”

Tuy nhiên, lần này với sự chuẩn bị trước, nàng đã né tránh được sự “sàm sỡ” của Long, vì lúc này vẫn còn đông người, nàng sợ có ai đó bất chợt bước vào thang máy. Không tấn công được, Long hậm hực: “anh nhớ rùi đó, anh sẽ phạt đấy…”

Ngay khi mở cửa phòng khách sạn, lấy chân đẩy cửa vào, không thèm kịp khóa cửa, Long ào vào ôm Hằng, anh ôm chặt lấy Hằng và hôn nàng như nghẹt thở. Một tay anh bóp chặt trên bầu ngực nàng, một tay anh vòng ra sau, ôm bờ mông tròn căng và bóp lấy bóp để. Hằng ghì chặt lấy người Long, hôn anh nồng nhiệt. nàng tự hỏi mình có đa tình quá không, khi nàng vẫn yêu Vinh mà vẫn đầy cảm hứng với Long và đôi lúc có những lần buông mình với Ninh. Nàng không suy nghĩ được nữa khi bàn tay Long bắt đầu miết mạnh khe l.ồn nàng, ngón tay giữa của anh đã thụt vào trong l.ồn nàng, bắt đầu ngọ nguậy và chọc ngoáy liên tục, ngón tay cái của anh kê ngay sát đít nàng và bắt đầu ấn dần vào lỗ đít nàng. Thót người lại, nàng nhớ tới cảm giác đê mê khi Vinh vừa đụ vừa thụt ngón tay trong lỗ đít nàng, thậm chí khi con c.ặc to lớn của Vinh mới vừa chui vào đít nàng, nàng còn thấy hưng phấn vô cùng, nhưng khi nó bắt đầu thụt vào sâu hơn và Vinh chuyển động thụt ra thụt vào thì nàng không chịu nổi, Vinh và nàng đã phải dừng sự khám phá lỗ đít ở đó và chưa có dịp thử lại.

Giờ đây, Long và nàng lại chuẩn bị khám phá lại sự đê mê đó, ngón tay cái của Long đang tiếp tục dẫn nước nhờn từ l.ồn nàng về phía lỗ đít, ngón tay cái tiếp tục ngọ ngoạy quanh lỗ đít như đang tìm cách chui vào. Hai ngón tay giữa vào ngón áp út của Long đã ở trong l.ồn nàng rồi, 2 ngón tay đó đang chăm chỉ móc sâu vào l.ồn nàng để tìm nguồn nước cho cái lỗ đít đang ngứa ngáy chờ đợi cảm giác mới mẻ đang dần được khám phá.

Hằng sướng quá, cơn sướng hôm nay đến với nàng quá nhanh, cái miệng xinh xắn kiêu kỳ của nàng đã bắt đầu phát lên những tiếng rên nhục dục, bàn tay nàng cuống cuồng tìm xuống hạ bộ của Long và lần cởi dần cúc quần anh ra.
- Cô gái xinh đẹp của anh dâm đãng lắm nha.

- Không phải anh thích thế sao… Hằng nói trong hơi thở hổn hển.
- Anh thích, nhưng anh không ngờ hôm nay em không có tí đồ lót nào.
- Thế mà nãy anh muốn cho cả thiên hạ thấy em ah?
- Như vậy hấp dẫn hơn chứ, lâu lâu có cái đẹp phải cho thiên hạ chiêm ngưỡng một chút chứ, anh không phải người ích kỷ.

- Anh đúng là đồ nham nhở. Nàng vừa nói vừa tuột hoàn toàn quần của Long ra, đôi bàn tay nõn nà xinh xắn mân mê con c.ặc dài đã cương cứng của Long. Nàng chợt nghĩ tới 4 người đàn ông gần đây nàng đã làm tình. C.ặc Tùng nhỏ nhất, mới đầu khi làm với Tùng nàng đã thấy sướng. nhưng khi bắt đầu biết đến c.ặc Vinh, nàng mới biết thế nào là sướng thật sự. trong cả 4 người, c.ặc Vinh là đẹp nhất, to nhất tuy không dài nhất (có lẽ ngắn hơn c.ặc Long một chút), nàng vẫn mê nhất khi làm tình với con c.ặc này. Giờ đây, nàng cũng đang đê mê với c.ặc của Long, thân c.ặc Long không to, thậm chí có thể nhỏ hơn cả của Ninh, nhưng bù lại con c.ặc dài, có lẽ phải tới 17cm, thậm chí có thể hơn. Nàng mê những lúc Long rướn người cắm sâu hết cỡ con c.ặc trong l.ồn nàng, mê những khi đi ngủ, Long cắm nguyên con c.ặc trong cái hang ẩm ướt của nàng.

Bàn tay nàng giờ đây vừa mân mê nhè nhẹ 2 bìu dái của Long, vừa sóc dữ dội con c.ặc đen dài đang rỉ nước ra. Bất chợt Hằng há miệng rên to lên một tiếng, bàn tay nàng nắm chặt c.ặc Long, nàng ưỡn cong người về phía sau… ngón tay cái của Long đã chui tọt vào lỗ đít nàng. Cú chọt bất ngờ khiến nàng vừa thốn vừa sướng tột độ. Nước nhờn ở lỗ đít nàng đã nhiều, ngón tay cái của Long cũng không thể to bằng con c.ặc nên nàng không thấy đau, nàng thấy sướng và thốn tột độ. Giờ đây cả bàn tay Long thụt ra thụt vào liên tục, 2 ngón tay ở l.ồn, 1 ngón cái ở lỗ đít cũng theo đó ra vào như máy. Long thụt càng lúc càng nhanh và mạnh, nàng có thể cảm nhận thấy ngón tay cái của Long ngập lút trong lỗ đít nàng mỗi khi Long ấn vào. 

Long cảm nhận rõ được sự lôi cuốn khi 3 ngón tay anh cảm nhận được sự chuyển động của nhau qua thành vách mỏng manh ngăn giữa đít và l.ồn Hằng. Vừa thụt tay, Long vừa đẩy Hằng lên chiếc giường sát cửa kính gần bàn công. Anh ngồi trên giường, bàn tay cắm chặt vào l.ồn và đít Hằng, Hằng cong người bò trên giường, nàng bắt đầu cúi đầu xuống, ngậm cái miệng xinh xắn lên con c.ặc đen dài của Long. Long sướng tột độ, nhìn hình ảnh phản chiếu qua tấm gương lớn trên tường, anh thấy mình như ông hoàng. anh ngồi chễm trệ trên giường, ngay sát anh là một cô gái trắng nõn, xinh xắn kiêu kỳ đang chổng mông bò, chiếc váy màu cam tuyệt đẹp của nàng bị cuốn lên trên, lộ ra đôi bờ mông tròn lẳn. cả bàn tay anh như đang ngập trong cái 2 lỗ giữa 2 bờ mông đó. Mái tóc dài của nàng xổ tung, mátxa nhè nhẹ đùi anh, bụng anh. Và tuyệt hơn hết, khuôn mặt duyên dáng cao quý của nàng đang áp xuống bụng anh, cái miệng xinh xắn đang ngậm mút con c.ặc cương cứng nóng rẫy của anh.

Cả Long và Hằng đều không để ý, căn phòng anh và nàng lựa chọn có vị trí đẹp, hướng ra phía bờ sông. Căn phòng rộng rãi với 2 giường bố trí song song. Anh và nàng đang ngồi trên chiếc giường sát ban công. Phòng anh và nàng có chung ban công với căn phòng bên cạnh. Rèm ở khu cửa ban công chưa được kéo kín, và thật bất ngờ ở phía ngoài ban công, một bóng người đang lặng lẽ quan sát cuộc truy hoan của Long và Hằng. Từ góc nhìn phía ngoài ban công, do ánh sáng trong phòng Long được bật hết cỡ nên có thể thấy rõ ràng gương mặt xinh đẹp của Hằng đang cặm cụi làm công việc bú mút chiếc c.ặc đen dài của Long. Do bị kích thích tột độ, Hằng cũng mút c.ặc Long nhiệt tình, nàng cố gắng mút thật mạnh, thật sâu con c.ặc đen dài của anh. Lưỡi nàng liên tục quét lên thân c.ặc, đầu c.ặc, nước miếng nàng ra ướt đẫm con c.ặc khiến nó càng đen bóng lên.

Long há miệng ra thở, anh sướng quá, chưa bao giờ sướng như vậy, bàn tay phải anh thụt mạnh hơn, sâu hơn vào l.ồn và đít nàng. Tay trái anh liên tục bóp cặp vú căng mọng đang đong đưa dưới bụng anh. Rồi anh lấy tay ấn đầu nàng xuống. Sướng quá, nứng quá, Long cứ ấn mạnh đầu Hằng xuống, anh muốn Hằng ngậm hết con c.ặc anh. Hằng cũng cố há to miệng để mút sâu hơn con c.ặc, đôi môi xinh xắn của nàng cứ tiến sâu dần, sâu dần xuống phía gốc c.ặc. nhưng làm sao Hằng có thể ngậm hết con c.ặc này trong miệng khi nàng cũng không thể nào mút hết chiều sâu con c.ặc của Vinh. Nhưng, tình dục có lẽ có nhiều điều bất ngờ. Có thể vì thân c.ặc Long nhỏ hơn c.ặc Vinh nên nàng thấy mút dễ dàng hơn, nàng điều chỉnh con c.ặc Long nằm xiên xiên trong miệng nàng và nàng cố gắng nhích từng chút một, bàn tay nàng xoa nắm nhẹ nhàng hai hòn dái của Long. Đôi môi căng mọng của nàng tiến sát gần tới gốc c.ặc Long thì không thể tiến sâu thêm nữa, nàng cố há miệng to thêm để thở, nước miếng nàng nhểu ra ướt đẫm c.ặc Long.

Long run người lên vì sướng, anh móc mạnh hơn nữa bàn tay trong l.ồn và đít nàng. 3 ngón tay chọc về phía nhau như muốn cào cấu cái vách mỏng manh giữa l.ồn và đít Hằng ra. Nàng oằn người lên vì sướng và thốn, chân nàng không quỳ nổi nữa mà như khụy xuống, miệng nàng tụt sâu vào c.ặc Long thêm một chút. Hằng rùng người, nàng ra rồi, nàng đã lên đỉnh, lên đỉnh theo một cách từ trước giờ chưa bao giờ nàng có, lên đỉnh với 3 ngón tay cắm trong l.ồn và đít, liên tục chọc ngoáy, móc, cào trong cái lỗ l.ồn và lỗ đít xinh xinh hồng hào của nàng. Trong sự đê mê vô thức, nàng ngoặm c.ặc Long chặt hơn, mút chặt, giữ chặt con c.ặc cương cứng nóng hổi đang run run trong cái miệng đầy nước miếng của nàng.

Bất chợt, nàng cảm nhận con c.ặc của Long giật giật trong miệng nàng, nàng biết anh sắp ra. Hằng vội ngẩng đầu lên, định nhả c.ặc Long ra để né tránh dòng tinh dịch chuẩn bị phun trào. Nàng không có thói quen nuốt tinh trùng. Mặc dù với Vinh nàng đã có một đôi lần thử, nhưng nàng cũng chỉ ngậm tinh của Vinh sau đó nhổ ra chứ chưa thể nuốt được. Nhưng, ý định né tránh của Hằng đã bị Long chặn lại một cách tàn nhẫn. Bàn tay khỏe mạnh của anh ấn mạnh đầu Hằng xuống con c.ặc anh, không cho Hằng có cơ hội đẩy con c.ặc đang cắm sâu trong miệng ra một chút nào. Một dòng tinh trùng mạnh mẽ phụt ra từ con c.ặc Long, Long cảm thấy chưa bao giờ anh ra nhiều như vậy, dòng tinh trùng nóng hổi từ đầu c.ặc phun thẳng vào cổ họng Hằng. 

Nàng cảm nhận rõ dòng nước nóng hổi đó phun thẳng vào họng nàng, đã lỡ rồi, nàng cố ngậm chặt và mút mạnh đầu c.ặc để toàn bộ tinh trùng của Long phun vào miệng nàng, nàng mong anh ra hoàn toàn rồi sẽ thả đầu nàng ra để nàng đi nhổ tinh trùng của Long. Nhưng dường như Long đoán được ý định của nàng, một tay anh ghì chặt đầu nàng, miệng anh không ngừng rên rỉ: “đã quá Hằng ơi, sướng quá Hằng ơi, em nuốt hết đi, nuốt không sót giọt nào đi…” Dòng tinh của Long quá nhiều, đợt phun đầu tiên đã vào sâu trong cổ họng nàng, giờ đây nàng cảm giác không giữ được nữa, lúc nàng mút lại thêm một lượng lớn tinh nữa đang nằm ở miệng và lưỡi nàng. Vẫn còn cảm giác hơi sờ sợ, nàng chưa tự tin để nuốt. Nàng há to miệng vừa để thở, vừa để tinh trùng của Long chảy ra, một phần tinh trùng của Long trào ra khỏi miệng nàng, tràn xuống dưới thân c.ặc Long, nhưng phần tinh trùng ở cổ họng nàng đã theo hơi thở của nàng tuột sâu vào cổ họng và nàng không còn cách nào khác là phải nuốt hết. Nàng cảm giác vị mặn mặn, hơi đắng nơi đầu lưỡi và mùi nồng nồng từ cổ họng nàng toát lên mũi. Vậy là Long trở thành người đầu tiên nàng nuốt tinh trùng, mặc dù yêu Vinh nhất, nhưng Vinh lại chưa từng được thử cảm giác tuyệt vời này.

Vừa nuốt xong, nàng ho sặc sụa, khi đó Long mới buông tay ra, nâng đầu nàng lên và hôn nàng say đắm. Nơi khóe miệng Hằng vẫn còn chút ít tinh trùng, cả 2 hôn nhau man dại trong cái mùi ngai ngái, nồng nồng của tinh trùng và của nước l.ồn nàng. Hôn xong cả 2 nằm vật ra giường và thở, bàn tay Long vẫn cắm trong l.ồn và đít nàng nhưng đã ngừng di chuyển, giờ đây nàng nằm khép đùi lại khiến 3 ngón tay của Long như bị ép chặt vào. Anh và nàng nằm thêm vài phút rồi anh nói:

- Phải đi tắm thôi em, nãy giờ anh hứng quá nên chưa kịp tắm, em cũng thế đúng không? Mùi nước l.ồn em hôm nay hơi “nặng” hơn bình thường đấy nhé.
- Ai bảo anh ham hố quá, sáng giờ làm đã ai kịp tắm rửa gì đâu. Nàng vừa cười khe khẽ, vừa đấm và cấu Long.
- Nhưng sướng đúng không em Hằng dâm đãng của anh.
- Đúng, nhưng không được gọi em dâm đãng nữa.

- Đúng thì phải gọi chứ, nhìn tay anh nè. Long từ từ rút 3 ngón tay ra, 2 ngón ượt nhẹp vì nước l.ồn, ngón tay cái ít nước hơn và có một chút chất gì đó dinh dính.
- Sao không thấy màu vàng nhỉ? Đít em sạch đấy chứ. Hằng vừa cười e thẹn vừa tự hào, nàng vốn luôn chủ động rửa đít (cả bên trong) mỗi khi vệ sinh, nên nàng biết của nàng khá sạch. Lần trước Vinh cắm con c.ặc đến nửa thân mà còn không bị dính chút “gì nhạy cảm” lên bao.
- Không màu nhưng có mùi đó, cá không? Vừa nói Long vừa dí tay về phía mũi nàng. Hằng nhăn mặt chặn tay Long lại:

- Không chơi dơ nha, đi tắm lẹ còn đi ăn nào.
Cả hai bò dậy và chui vào phòng tắm nô đùa:
- Anh lười đi ăn quá, muốn phịch em cả đêm nay.
- Gớm, ham hố thế? Không đi ăn có sức không mà dọa em ghê thế.
- Thì tại em hôm nay chơi model hấp dẫn quá, làm anh vẫn hừng hực này. Anh kêu đồ ăn lên, khi nào hết sức anh kêu trợ giúp.

- Anh nói bậy bạ nè… Hằng vừa nhéo Long vừa sục c.ặc cho Long. Con c.ặc Long giờ đã căng cứng trở lại, đung đưa dưới làn nước trông rất vui mắt.

- Anh nói thật chứ, hôm nay em phải nghe theo mọi yêu cầu của anh mà. Long nói thì thầm trong hơi thở vào tai Hằng, 3 ngón tay (bàn tay trái) của Long lại cắm vào l.ồn và đít nàng, ngón tay cái được bôi trơn bởi dầu tắm đang làm nhiệm vụ dọn vệ sinh trong đít nàng, bàn tay phải anh liên tục day hột le của nàng. Hằng thở hổn hển, nàng bíu vào người Long và cảm nhận sự khoái lạc mà Long mang lại. nàng không quan tâm đến lời nói của Long lắm, nàng chợt nghĩ nếu có thêm một người giúp đỡ chắc cũng…hấp dẫn. Vừa cười khẽ nàng vừa ôm lấy Long để anh tiếp tục matxa và làm nhiệm vụ dọn vệ sinh. Anh rút tay ra, bắt nàng bò trên bồn tắm, mông nhô cao lên. Anh ngồi trên thành bồn tắm, nhỏ dầu tắm vào lỗ đít nàng, dùng hết ngón cái lại ngón giữa, rồi 2 ngón, ngoáy rửa liên tục trong đít nàng. Mỗi lần ngón tay Long di chuyển, Hằng run người lên vì sướng, nàng đã bắt đầu thích với cảm giác thụt ra thụt vào trong đít rồi… cố gắng rửa sạch đít Hằng, Long lấy vòi nước xịt thẳng vào lỗ đít nàng cho trôi hết xà bông đi. Khi tia nước bắn thẳng vào lỗ đít, Hằng thót bụng lại, oằn người đi vì cảm giác sướng đột ngột…

- Xong! Long vỗ mông Hằng và kéo nàng dậy. Cả hai tiếp tục tắm táp và kỳ cọ cho nhau. Long tắm xong trước, anh cuốn khăn che phần hạ bộ, đi ra ngoài gọi điện mua đồ ăn và dặn dò điều gì đó mà nàng nghe không rõ. Chừng 5 phút sau. Hằng cũng tắm xong, nàng lau người đi ra nằm lên giường ôm lấy Long. Cơ thể thơm phức của Hằng vừa tắm xong lại càng gợi tình hơn, làn da mát mẻ mướt mát, cơ thể Hằng như trắng hồng hơn, rực lửa hơn. Toàn bộ thân thể mơn mởn đó chỉ được che đậy hờ hững bằng tấm khăn tắm trắng cuốn nhẹ quanh người. Chỉ nhìn cơ thể đó thôi Long đã lại thấy hừng hực trong người rồi. Đằng này khi nằm xuống, Hằng sà vào lòng Long, mái tóc mềm nhẹ phủ lên ngực, bàn tay xinh xắn trắng trẻo vuốt ve người Long, luồn vào trong cái khăn đang cuốn ở hạ bộ Long. Chỉ trong tích tắc, con c.ặc Long đã cương cứng chỉa lên thẳng đứng, cái khăn tắm vì vậy cũng bị đội lên một cục. Nhìn cảnh đó Hằng cười khúc khích.

- Cười chi thế em? Em của anh càng ngày càng dâm đấy nhé. Long làu bàu nói.
- Không có nhé, anh mới dâm đó, coi anh kìa. Hằng vẫn cười khúc khích.
- Tại em nó mới thế chứ, em sàm sỡ anh, em dâm quá còn gì. Vậy mà còn cãi nữa, cãi nè! Cãi nè! Mỗi lần nói, Long vừa bóp mạnh vú Hằng, vừa miết ở khe l.ồn và ấn mạnh vào hột le Hằng. Bị kích thích bất ngờ, Hằng cong người lên và khe khẽ rên.

- Anh còn sức nữa không đó? Coi chừng chút nữa van xin em tha cho nhé. Hằng vừa khẽ rên, vừa nói thỏ thẻ.

- Đừng xem thường anh nha, anh già nhưng khỏe lắm đấy nhé. Tuy vậy, chắc anh phải cầu cứu viện binh nữa chứ em dâm lắm nè. Vừa nói Long vừa dùng tay matxa l.ồn Hằng, vừa với tay lấy túi đồ ăn nhẹ mà anh và Hằng đã chuẩn bị trước. Long lấy ra một cây xúc xích loại lớn, nhờ Hằng bóc ra hộ. trong lúc này Long bò xuống phía dưới Hằng, bắt đầu vừa bú l.ồn Hằng, vừa dùng tay matxa l.ồn và lỗ đít Hằng. Ở góc dưới này, Long có thể thấy cơ thể Hằng hấp dẫn ra sao. Làn da Hằng trắng muốt, mịn màng, mượt mà từ gương mặt cho tới gót chân. Bộ ngực không quá to, nhưng tròn căng, trắng mịn, chỉ được che gần ½ bởi chiếc khăn tắm hờ hững. Một bên ngực đã hở cả cái núm tròn tròn cỡ ngón tay út, màu nâu nhạt (hơi hồng) đang căng cứng lên. Chiếc khăn tắm ngắn chỉ phủ vừa qua mông, với tư thế hơi dạng chân ra bây giờ, chiếc khăn không thể che đậy được chiếc l.ồn xinh xinh, mép l.ồn vẫn tươi tươi màu hồng nhạt đang căng phồng lên và hơi ri rỉ nước. Tuy l.ồn Hằng còn khít, nhưng về hình dạng bên ngoài, có thể gọi đó là một cái l.ồn to, múp, hai mép l.ồn luôn căng mọng và sẵn sàng rỉ nước chỉ với một chút kích thích ban đầu. Phía dưới cái l.ồn múp xinh đó là cặp chân thon tròn, trắng muốt, mịn màng vô cùng hấp dẫn. Nơi bắp chân tròn mịn có một ít, rất ít những sợi lông tơ màu trắng, rất mảnh và mờ. Nhìn thật kỹ mới thấy những sợi lông này và chúng càng tạo nên sự hấp dẫn, gợi cảm ở đôi chân tuyệt đẹp của Hằng.

Long mê mẩn ngắm nhìn và bắt đầu thè cãi lưỡi dài và nhám của anh liếm láp chiếc l.ồn xinh xắn của Hằng, đôi bàn tay anh vuốt ve lên xuống, nhẹ nhàng đôi chân trắng muốt của nàng. Cái lưỡi của Long quét lên xuống khe l.ồn Hằng, liếm sang hai bên mép l.ồn, khẽ lướt qua hai bên bẹn đùi nàng. Hằng uốn người theo nhịp điệu liếm láp của Long. Khi cái lưỡi liên tục liếm và gẩy qua hột le, Hằng túm lấy đầu Long và uốn cong người lên rên. Nước l.ồn Hằng bắt đầu ra nhiều khi bị Long liếm hột le. Khi này Long mới lấy cây xúc xích đã được Hằng bóc ra. Anh cầm cây xúc xích đút chầm chậm nhẹ nhàng đưa vào l.ồn nàng. Đang sướng nhưng Hằng cũng nhận ra hành động khác lạ của Long, nàng hé mở mắt và hoảng hốt:
- Anh! Đừng làm thế anh, coi chừng nó đứt…

- Yên nào, em không muốn nó đứt thì ít ngọ nguậy thôi. Hằng muốn đẩy ra nhưng giờ cây xúc xích đã vào gần một nửa, nàng sợ nàng tiếp tục chống cự mà cây xúc xích đứt ra thì không biết phải làm sao. Nghĩ rồi Hằng tiếp tục nằm lim dim mắt tận hưởng sự phục vụ của Long. Long tiếp tục liếm hột le của Hằng, tay anh tiếp tục chầm chậm ấn nhè nhẹ cây xúc xích vào l.ồn nàng. Do nước l.ồn Hằng ra nhiều nên công việc của Long không quá khó khăn. Tới khi cây xúc xích gần như chui vào hết trong l.ồn Hằng (Long chỉ để ở ngoài khoảng hơn một đốt ngón tay để có thể kéo ra). Long lùi ra một chút để ngắm thành quả của mình…

- Đẹp quá Hằng ơi, anh phải chụp lại cảnh này.
- Không! Hằng hốt hoảng: “không được anh”.
- Yên nào, em mà cử động coi chừng nó đứt ra đấy.
- Không mà anh, em năn nỉ anh đấy. Giọng nàng như van xin.
- Em đã hứa đáp ứng mọi nhu cầu của anh rồi mà. Long vẫn ương bướng, anh đang nắm thế chủ động.

- Anh… nhưng anh lấy máy của em nhé.

Nhìn gương mặt xinh đẹp của Hằng đang năn nỉ, Long mềm lòng lại: Được rồi! chiều em một chút. Long lấy điện thoại của Hằng ra, bật nốt mấy cái đèn cho căn phòng ngập tràn ánh sáng và bắt đầu chụp cận cảnh cái l.ồn xinh xắn đang ngậm chặt cây xúc xích khá to bên trong. Do sợ cây xúc xích bị đứt nên tâm lý lúc nào Hằng cũng hơi dạng đôi chân thon tròn của nàng ra. Nhìn vào đó Long càng nứng. Anh chuyển sang chế độ quay phim, đặt điện thoại trên ghế, quay rõ phía l.ồn Hằng rồi anh tiếp tục liếm l.ồn nàng, lưỡi anh liên tục liếm hột le, tay anh bắt đầu vun nước l.ồn về phía lỗ đít nàng và từ từ đút ngón giữa vào lỗ đít nàng. Hằng thót người lại, run lên vì sướng, nàng quen cảm giác được đút ở lỗ đít thật rồi. bàn tay nàng vô thức nắm lấy cánh tay Long, đôi chân nàng đang định khép lại thì nàng lại nhớ ra cây xúc xích nên nàng lại cố dạng chân ra. Chiếc khăn giờ đã tuột khỏi đôi bầu ngực căng phồng của nàng và cũng tuột lên trên chiếc l.ồn của nàng. Cơ thể nàng như trắng hồng lên theo từng nhịp kích thích của Long. Bàn tay nàng tìm tới hạ bộ của Long, nàng túm lấy con c.ặc cũng đang cương cứng và kéo về phía miệng mình.
- Đó, em của anh dâm rõ ràng nè.

Khẽ mỉm cười thay cho câu trả lời, nàng tiếp tục kéo c.ặc Long về phía nàng và há miệng ra chuẩn bị mút. Nhìn cái miệng xinh xắn đang há ra chờ đợi, Long cũng không thể chịu đựng nổi, anh nhanh chóng cắm c.ặc vào đôi môi hồng đỏ của Hằng. Anh nằm xuống bên Hằng và cả hai bắt đầu bú liếm bộ phận sinh dục cho nhau. Do đã có cây xúc xích trong l.ồn nên công việc của Long đơn giản hơn trước. Anh chỉ việc liếm liên tục vào hột le Hằng, và giờ anh đút 2 ngón tay vào lỗ đít nàng một cách thoải mái. 2 ngón tay anh liên tục thụt ra vào trong lỗ đít bé xinh của nàng. Nước l.ồn của Hằng không ngừng rỉ ra và tiếp tục chảy xuống đít nàng nên lỗ đít nàng liên tục được bôi trơn.

Ở đầu kia, Hằng vừa rên ư ử vừa liếm mút cây c.ặc đen dài của Long. Chẳng biết có phải do sự “bạo dâm” của Long khi nãy mà giờ Hằng mút c.ặc Long được sâu hơn. Miệng nàng mút chặt con c.ặc, tay nàng xoa bóp nhẹ nhàng bìu dái của Long. Thi thoảng nàng nhả c.ặc Long ra, liếm dọc thân c.ặc, liếm xuống bìu dái và thậm chí nàng vươn người liếm lỗ đít của Long. Giờ tới lượt Long thót người khi Hằng liếm lỗ đít anh. Một cảm giác vừa sướng vừa nhột khiến Long vừa cong người, vừa thót cả bụng và đít lại. Hằng nhận ra điều đó, nàng tinh nghịch liếm lỗ đít Long nhiều hơn, nàng còn cố ngoáy và ấn cái lưỡi của nàng vào sâu lỗ đít Long, tay nàng thì sục c.ặc anh liên tục khiến Long phải ngửa cổ nên vừa thở vừa rên:
- Đã quá Hằng ơi, trời ơi đã quá, em đúng là siêu dâm đãng mà…

Hằng không trả lời, đã nói nàng dâm nàng cho biết. Hằng nắm chặt c.ặc Long, sục liên tục như máy, lưỡi nàng liên tục quét liếm kh đít Long, ngoáy sâu vào lỗ đit Long. Tới lượt Long oằn người vì nàng, bàn tay anh vội vàng thụt ra vào đít Hằng mạnh hơn nhưng vụng về hơn, tay kia của anh chỉ biết bóp chặt bờ mông tròn lẳn, trắng mịn của nàng. Lưỡi anh thè ra liếm hột le nhưng do sự kích thích của Hằng nên lưỡi anh cũng run hơn. Vô tình vì vậy khiến Hằng cũng sướng hơn, nàng vừa liếm, vừa sục, vừa rên la. Nàng sướng quá, nàng phê quá, mỗi cách làm tình lại đem đến cho nàng một sự khám phá mới, trải nghiệm mới đê mê hơn, kỳ lạ hơn. Giờ đây, trong vô thức, đôi chân thon thả của nàng bắt đầu quíu lại. Bây giờ tới lượt Long lo cây xúc xích bị nghiền nát trong l.ồn nàng. Anh vội vàng từ từ rút cây xúc xích ra. Khi cây xúc xích bắt đầu đi ra, Hằng cảm nhận được, nàng vội cố giữ nguyên tư thế để anh rút ra, nàng như ngừng thở. Tới khi toàn bộ cây xúc xích chui tọt ra khỏi l.ồn Hằng, nàng mới thở phào nhẹ nhõm, nàng tiếp tục mút chặt cây c.ặc của Long và xoa bóp bìu dái, khe đít Long.

Long giơ cây xúc xích đã ướt nhẹp nước l.ồn của Hằng lên và nói: “Em và anh sẽ cùng ăn món ăn đặc biệt này nhé.”

- Ì ậy anh… Vẫn say sưa mút c.ặc Long, Hằng vừa hỏi lại.

Giơ cao cây xúc xích cho Hằng thấy, Long cắn một miếng thật to rồi đưa về phía miệng Hằng. Nhìn cách Long cắn và ăn miếng xúc xích ngon lành, Hằng cũng không ngần ngại há miệng cắn một miếng và ăn. Không hiểu sao nàng thấy nó thật ngon lành, nàng và Long không có một chút e ngại gì đối với lớp nước l.ồn bao bọc cây xúc xích cả. chỉ với 4 miếng cắn, anh và nàng đã xử lý xong cây xúc xích.

Long kéo nàng dậy, xoay nàng hướng về phía gương. Anh nằm xuống, cây c.ặc đen dài chỉa thẳng lên trời. Hằng nắm lấy cây c.ặc, ấn nó vào cái l.ồn đã ướt nhẹp nước của nàng và từ từ hạ cơ thể nàng xuống. Nắm lấy hai cổ chân Long để làm điểm tựa, ngồi quỳ trên giường, Hằng bắt đầu nhẹ nhàng điều chỉnh cơ thể lên xuống trên con c.ặc đen cứng cắm trong l.ồn nàng. Ở tư thế này, khi nhìn vào trong gương, nàng kiêu hãnh ngắm nhìn cơ thể mình: một cơ thể trắng nõn, hồng hào với bộ ngực tròn căng nở ra, đang nhún nhẩy theo từng nhịp dập. Một làn da bụng phẳng, mướt được thắt lại ở vùng eo và lại nở ra ở đôi bờ mông tròn lẳn. Vị trí này thật tuyệt – nàng thầm nghĩ. Nàng vừa làm tình, vừa như được xem những thước phim sống động về cảm xúc của nàng. Mỗi lần con c.ặc của Long cắm ngập vào l.ồn nàng, nàng lại ưỡn người ra phía trước, nghển cổ lên để thở và rên. Nhìn cơ thể đầy nhục dục biểu cảm trong gương, Hằng như nứng hơn, nàng nhịp nhanh hơn, ngoáy lắc toàn bộ cơ thể trên cái cọc đen đang cắm trong l.ồn.

ở phía dưới Long cũng đang nứng tột đột, toàn bộ tấm lưng nõn nà trắng muốt, đôi bờ mông tròn lẳn cứ nhịp lên xuống, ngoáy tròn trước đôi mắt Long. Anh như nín thở mỗi khi Hằng dọng cặp mông 92cm của nàng xuống đùi anh tạo ra những tiếng bạch bạch gợi cảm. Anh vừa bóp mông vừa vuốt ve vòng eo mịn màng của nàng. Đúng lúc đó chuông điện thoại của Long kêu.

Với tay nghe điện thoại, Long vẫn để Hằng nhịp nhàng lên xuống. Hằng vẫn chủ động dập l.ồn xuống c.ặc Long nhưng nàng làm nhẹ nhàng hơn, không tạo ra những tiếng thịt bạch bạch va chạm vào nhau và nàng cũng không dám rên. Nàng lờ mờ nhận ra vài câu của Long: “ừ đúng rồi… cứ vào đi… không khóa mà”. (tiếp Phần 5)

------ Phần 1 - Phần 2 - Phần 3 - Phần 4 - Phần 5 - Phần 6 - Phần 7 - Phần 8 Phần 9 - Phần 10 ------
Loading...