Loading...

"Truyện 18+" Bản năng đàn bà P5

Loading...
Truyện 18+ Bản năng đàn bà P5
Hằng chưa kịp hiểu gì thì nàng nghe có tiếng mở cửa… nàng quay lại phía cửa và như chết lặng. Phía cửa ra vào, một bóng người cao lớn tay cầm một túi đồ mà nàng chưa kịp nhìn rõ là gì. (truyen nguoi lon)
- Á! Hằng kêu thành tiếng và vội lấy tay che ngực, nàng định nhỏm người quay ra chỗ khác thì đã bị Long vòng tay ghì chặt người nàng lại. Anh ngồi dậy, ôm chặt Hằng không cho nàng chạy và thì thầm vào tai nàng:
- Yên nào, không sao mà, hôm nay không chỉ em phục vụ mọi yêu cầu của anh mà anh còn làm cho em thật sung sướng. Vừa nói Long vừa hôn và liếm lên cái cổ thon thả trắng ngần của Hằng.

- Người ta thấy em kìa anh. Nàng vẫn cúi mặt trả lời, tay vẫn che ngực và hạ bộ nàng.
- Không sao mà, người ta không chỉ thấy em mà còn hơn nữa cơ. Với lại người này cũng quen mà. Long vừa nói, một tay anh vừa kéo bàn tay che ngực nàng ra, bàn tay còn lại vẫn ghì chặt hạ bộ nàng dính chặt với c.ặc anh. Vừa kéo tay Hằng ra khỏi ngực, bàn tay anh lao vào bóp nắn bộ ngực căng tròn của Hằng. Mặc cho Hằng dùng tay cản lại, Long vẫn nắn bóp không ngừng. 

- Không được anh, kỳ quá anh. Hằng dùng cả hai tay để cản tay Long lại. nhưng không ngờ, Long chỉ chờ vậy, bàn tay anh vội tiến vào l.ồn nàng, ngón tay anh liên tục day hột le của nàng. Bị kích thích bất ngờ, Hằng rên thành tiếng “a…”. Long cảm nhận rõ nước l.ồn Hằng tiếp tục rỉ ra, nàng đang kích thích. Long tiếp tục liếm ngoặm tai nàng và thì thầm:
- Không sao mà em, anh đảm bảo tối nay em sẽ có những cảm xúc không thể quên. Với lại người ta là người tốt, em biết mà. Hằng thở hổn hển, phần vì mệt, phần vì sướng. Nàng không thể giẫy khỏi cơ thể đang ghì chặt của Long, c.ặc Long vẫn đang cắm ngập trong l.ồn nàng, tay Long vẫn liên tục kích thích hột le của nàng. Hằng không chống cự nữa, nàng từ từ hé nhìn người mới bước vào căn phòng, nàng vừa nhìn ra hình dáng quen thuộc, vừa nhận ra tiếng nói khá quen:

- Chị của em vẫn đẹp quá, mà sao dạo này chị lạnh lùng với em quá nhé, chắc tại anh Long. Hằng như chết lặng, người cao lớn đó là Ninh. 

- Đã vậy hôm nay em sẽ làm chị thật sướng để xem chị thích em hay anh Long hơn. Ninh tiếp tục nói, vừa đặt túi đồ lên bàn, Ninh vừa tiến đến trước Hằng. Vẫn ôm chặt Hằng, Long đẩy cả anh và nàng tiến sát tới mép giường. Hằng vẫn chết lặng người. Ninh giờ đã chủ động vuốt ve bờ vai nàng, khuôn ngực nàng, vuốt dọc xuống eo nàng, bờ mông nàng, miệng Ninh đã ngậm và nút một bên vú của nàng. Bàn tay Ninh vuốt tới đâu, gai ốc nàng như nổi lên tới đó, bây giờ nàng mới sực tỉnh. Nàng ú ớ:
- Sao… sao.. tại sao… Ninh…

- Anh và Ninh chơi thân với nhau mà. Long trả lời thay Ninh.
- Mấy hôm trước anh nhậu với nó, thấy nó buồn, gặng hỏi mãi nó mới nói do nhớ em. Long tiếp tục.
- Nghe nó kể chuyện anh cũng bất ngờ. Nhưng không sao, anh muốn em dâm của anh có được những giây phút sung sướng nhất. Thú thực anh cũng không dám chắc em có thích thế này không, nhưng hôm nay anh thấy chắc chắn em sẽ thích nên anh mạo hiểm làm điều này đấy.

- Nãy em tắm anh mới quyết định gọi đó. Long nói nốt để kết câu chuyện. 
Không rõ Hằng có nghe rõ được những câu cuối của Long hay không, vì giờ đây nàng đã bắt đầu thấy hứng thú với sự phục vụ của 2 người đàn ông rồi. Lúc này Ninh đã đẩy nàng ngồi hơi ngửa vào phía sau, dựa vào Long, Ninh cúi người xuống liếm hột le của nàng trong khi c.ặc Long vẫn cắm trong l.ồn nàng. Ninh vẫn vậy, vẫn hành động mạnh bạo, không báo trước như hiếp dâm.
Nàng ngửa cổ lên và rên, bàn tay nàng vô thức túm lấy đầu Ninh.

Long cười nhẹ khoái trá, tiếp tục liếm tai nàng và thì thầm: “anh biết em sẽ thích mà, em dâm của anh mà.” Hằng không trả lời, nàng quay lại hôn Long như cám ơn, tay nàng cứ ấn đầu Ninh vào cái l.ồn đang ướt nhẹp của nàng. Cả 3 tiếp tục hôn liếm chừng vài phút thì Long nói:
- Được rồi, Ninh tham gia thôi em.
- Em tham gia nãy giờ rồi mà anh, Ninh ngừng liếm mút hột le và ngửng lên cười.
- Em cởi đồ cho Ninh đi. Long nói như ra lệnh.

Ninh đứng thẳng người lên, Hằng từ từ cởi áo sơ mi cho Ninh. Trong mấy người, Vinh là người có cơ thể rắn rỏi nhất, đẹp nhất, nhưng Ninh lại là người cân đối nhất, cao nhất, Hằng thích nhất cơ thể Ninh. Cơ thể Long thì hơi mập, không săn chắc như Ninh và Vinh, nhưng nàng thích cách quan tâm và làm tình mạo hiểm của Long. Giờ đây, ở dưới Long chủ động hẩy c.ặc vào l.ồn nàng khiến động tác của nàng không chuẩn xác, nàng run run cởi từng cúc áo sơ mi, rồi cởi tới cúc quần jean của Ninh. Ninh chắc cũng nứng quá, anh tự tụt nốt quần của mình ra. Giờ đây trong căn phòng sáng đèn, 3 cơ thể trần truồng hừng hực lửa dục chuẩn bị lao vào nhau. 

Long đẩy nàng bò trên giường như con cún. Hằng cong người bò, mông nàng ưỡn cong lên để Long đụ nàng từ phía sau như đụ chó. Trước mặt nàng, Ninh đứng tồng ngồng dưới đất, con c.ặc đã cương lên từ bao giờ. Không nói một lời, Ninh dí c.ặc sát vào gương mặt xinh đẹp quý phái của Hằng, kéo đầu nàng về phía c.ặc Ninh. Hằng vừa há miệng ra Ninh đã hẩy cả con c.ặc vào cái miệng xinh xinh của nàng. Do Ninh cao gần 1m8 nên dù đứng dưới giường, con c.ặc của Ninh rất vừa tầm miệng Hằng khi nàng đang bò lòm cồm trên giường như vậy.

Long cũng bất ngờ với màn nhập cuộc mạnh mẽ, không nói không rằng của Ninh. Giờ đây Ninh dùng cả 2 tay, ghì chặt đầu Hằng áp sát vào phần bụng dưới của anh. Toàn bộ con c.ặc của Ninh đã nằm trọn trong cái miệng xinh xắn đang phát ra những tiếng rên ư ử của Hằng. Phía sau mông Hằng, Long đang hẩy những cú thật lực, cắm toàn bộ con c.ặc dài hơn 16cm của anh ngập sâu hết cỡ vào l.ồn nàng. Hằng liên tục bị Long đẩy về phía trước, lại bị Ninh ghì chặt đầu nên miệng nàng liên tục ngậm trọn con c.ặc của Ninh. Nàng cố há miệng to thêm, vừa để thở vừa để rên. Nước miếng nàng nhỏ ra ướt đẫm thân c.ặc Ninh. Ninh cũng liên tục hẩy c.ặc tọng sâu vào miệng nàng, do sức trẻ nên thậm chí nhịp hẩy của Ninh còn nhanh và mạnh hơn của Long, Ninh vừa hẩy c.ặc ào ào vừa rên hừ hừ như đang đụ một cái l.ồn thật sự. Mà thực ra miệng Hằng giờ đây đâu khác một cái l.ồn, cũng đôi bờ môi đỏ hồng căng mọng đang ngậm chặt lấy c.ặc Ninh, bên trong miệng nàng cũng ấm áp và đang nhỏ nước miếng bôi trơn thân c.ặc. 

Người bên ngoài ban công vẫn đang lặng lẽ dõi theo cuộc giao hoan điên loạn. Trên giường, Long đang khuỳnh chân, liên tục thụt những cú tọng c.ặc trời giáng vào cái l.ồn xinh đẹp đang chảy nước dữ dội, nước l.ồn chảy trào ra, thấm xuống dưới 2 mép đùi non trắng mượt. Hằng bò trên giường, miệng hướng về phía mép giường. Nàng bò nhưng giờ như khụy xuống vì những cú tọng c.ặc liên tục của Long, nhưng mông nàng vẫn nhổm lên cao chờ đón những cú giáng dữ dội đó. Miệng nàng rên ư ử liên hồi, đôi bờ môi mọng đỏ của nàng liên tục bị ép chặt vào sát gốc c.ặc Ninh, Ninh đứng dưới giường, 2 tay ghì chặt đầu Hằng và liên tục hẩy c.ặc vào miệng nàng, nước miếng nàng trào ra khỏi 2 khóe mép, chảy xuống gốc c.ặc Ninh. Đụ chừng hơn 5 phút, thân thể cả 3 người đều ướt mồ hôi, vì vậy thân thể Hằng càng nóng rẫy hơn bao giờ hết. Nhìn cơ thể gợi dục của Hằng, nhìn cái lỗ đít xinh xinh phập phồng của nàng, Long nhịp chầm chậm lại và hỏi:
- Chú có mua gel anh dặn không?
- Có anh, đây anh.

Hằng chưa kịp hiểu câu chuyện giữa Long và Ninh thì nàng chợt cảm thấy có những giọt nước trơn, nóng rơi vào lỗ đít nàng. Nhột người vì những cảm giác sung sướng kỳ lạ, Hằng định quay đầu lại nhìn nhưng đôi bàn tay Ninh vẫn ghì chặt đầu nàng, c.ặc Ninh vẫn cắm thẳng tới cổ họng nàng khiến nàng chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra. Rồi Hằng cảm nhận một ngón tay, rồi tới hai ngón tay của Long bắt đầu dịch chuyển đều đặn trong lỗ đít nàng. Giờ có lẽ nàng đoán gel đó là một loại chất lỏng bôi trơn, cái thứ nước ấm nóng trơn đó thật tuyệt. Giờ đây nàng mới thực sự thoải mái, không có một chút thốn đau gì từ lỗ đít, nàng chỉ cảm nhận thấy từng cơn sướng giật giật từ đít nàng len lẫn vào những cái nhịp nhè nhẹ từ l.ồn nàng. Những cơn sướng cứ tràn từ dưới bụng nàng kéo lên phía trên làm mụ mị đầu óc của nàng, nàng cứ thế há miệng để thở và nuốt c.ặc Ninh, mặc cho Ninh ghì đầu nàng, bóp vú nàng. 

Rồi nàng thấy con c.ặc của Long tuột dần khỏi l.ồn nàng. Ngón tay Long vẫn day day hột le nàng. Nàng chưa kịp ấm ức khi Long rút c.ặc khỏi l.ồn, nàng đã cảm nhận một khối thịt nóng đang ấn nhè nhẹ ở lỗ đít nàng. Cảm giác ấn đó trôi qua rất nhanh, “pụp” một tiếng nhỏ, ½ con c.ặc của Long có lẽ đã cắm vào đít nàng. Một cảm giác sướng bất chợt sốc lên tận óc nàng. Trước đây khi Vinh đút c.ặc vào đít hoặc Long chọt ngón tay trong lỗ đít, nàng tuy thấy sướng nhưng vẫn còn chút gì đó nhột, thốn, thi thoảng hơi đau thì bây giờ cảm giác đó không còn nữa. Có lẽ nhờ thứ chất lỏng trơn nóng kia, giờ đây nàng chỉ thấy sướng, sướng tột cùng. Long thụt ra thụt vào vài lần thấy Hằng không phản ứng gì anh bắt đầu đẩy c.ặc sâu hơn, cứ mỗi lần lại sâu hơn một chút cho tới khi toàn bộ con c.ặc đen dài của Long cắm ngập trong lỗ đít Hằng. Long gồng cứng toàn thân và há miệng ra như ngừng thở, tim anh có lẽ cũng ngừng đập trong vài giây. Sướng quá mức chịu đựng! l.ồn Hằng đã thuộc loại khít mà cái đít này nó còn khít, còn ôm chặt gấp bội, lại thêm cái thứ gel trơn nóng khiến con c.ặc của Long như bị cuốn nung trong cái lỗ đít nhỏ xinh sâu hun hút ấy. Hằng cũng sướng, một cảm giác sướng khác lạ so với khi đụ l.ồn, từ cái lỗ đít nhỏ ấy, một cảm giác gai gai, sướng sướng, rờn rợn cứ liên tục sốc lên óc nàng. Hằng há miệng ra để rên, nàng thích rên và rên có lẽ là bản năng, nàng cứ ư ử rên khi trong miệng vướng con c.ặc của Ninh, nàng cố mở mắt để xem điều gì đang xảy ra và từ trong gương, nàng thấy cơ thể trắng muốn của mình đang kẹp giữa hai người đàn ông, phía sau nàng Long đang hì hục thụt c.ặc xiên từ trên xuống lỗ đít nàng, phía trước nàng là Ninh đang nắm chặt đầu nàng và hẩy c.ặc trong miệng nàng. Nàng đê mê rồi, nàng phản ứng trong vô thức, nàng chủ động túm lấy Ninh và mút mạnh c.ặc Ninh, chủ động phối hợp cùng Ninh thụt ra thụt vào c.ặc Ninh trong miệng nàng. Giờ tới lượt Ninh hít hà:
- Chị Hằng đẹp quá, dâm quá, em yêu chị quá, sướng quá. 

- Em thấy chưa, em dâm quá nhé, phù phù. Long vừa nói vừa thở, nãy giờ đứng kiểu khuỳnh khuỳnh khiến Long mỏi muốn chết.
- Thôi, đổi tư thế nào. Long kéo Hằng ra phía sau, Ninh cũng buông tay, miệng Hằng từ từ rời c.ặc Ninh, nàng cố thè lưỡi liếm đầu c.ặc Ninh đầy tiếc nuối trước khi rời khỏi c.ặc Ninh hoàn toàn. Hành động đó cả Long và Ninh đều thấy.

- Dâm chưa kìa, yên tâm, anh đâu có không cho em hưởng c.ặc Ninh nữa đâu. 
Hằng không trả lời, giờ nàng đâu quan tâm Long và Ninh nói nàng sao, nàng chỉ cần cả hai làm nàng sướng liên tục. Bây giờ Long đã nằm trên giường, Hằng nằm ngửa trên người Long, c.ặc Long vẫn cắm ngập đít nàng. Hai tay Long banh cặp đùi trắng nõn của nàng sang hai bên. Trước mặt Ninh bây giờ, nàng đang nằm ngửa tơ hơ, cái l.ồn hồng hào đang rỉ nước ưỡn thẳng về phía trước. Nàng lờ mờ hiểu điều gì sắp đến, nhưng quả thật nàng vẫn chưa dám tin đây là sự thật, nàng không tin nàng, Long và Ninh đang làm một điều điên cuồng thực sự…

Nhưng giờ đây Ninh đã ở trên giường, đã tiến tới sát nàng, Ninh trao nàng một nụ hôn đắm đuối đến nghẹt thở, lưỡi Ninh tham lam ngọ nguậy khắp cái miệng nhỏ xinh của nàng, đồng thời phía dưới bụng nàng, nàng thấy rõ Ninh đang cọ quẹt con c.ặc vào mép l.ồn nàng. Và khi đã tìm được lối vào, Ninh đẩy một cú thật lực, con c.ặc Ninh cắm lút cán vào l.ồn nàng.
- Á… a… a! ư.. ư… ư… hừ… hừ… hừ… Hằng rên la thảm thiết nhưng thể hiện sự sung sướng tột cùng chứ không phải sự đau đớn. Nàng rên theo từng nhịp dập của Ninh và Long. Mà cách làm tình của Ninh thì mạnh bạo, liên hồi, cộng thêm sức trẻ nên Ninh liên tục dập những cú trời giáng vào l.ồn nàng. Ninh gần như ngồi xổm, 2 tay bóp chặt cặp vú trắng hồng của Hằng, người liên tục hẩy những cú thụt dữ dỗi vào cái l.ồn đang tung tóe nước. Ninh cố hôn Hằng để kìm bớt những tiếng rên la nhưng không nổi. Hằng rên như bị tra tấn, mỗi cú thúc thật lực của Ninh khiến nàng rên như muốn thét. 

- Chị Hằng dâm thật, rên ghê quá anh.
- Không sao, anh có cách rồi. Long vừa nói vừa nhìn về phía màn hình điện thoại đang sáng của anh và khẽ nhấn nút trả lời…

Cả Ninh và Hằng đều chưa hiểu cách của Long. Trong cơn đê mê, nàng cũng bập bõm nghe được câu nói của Long, nàng chưa hiểu Long sẽ làm gì, nhưng dường như nàng lờ mờ nhận ra có tiếng mở cửa phòng. Không biết vô tình hay cố ý mà Ninh không bóp vú nàng nữa, cậu ghì chặt mặt nàng và hôn tới tấp, đồng thời cả Long và Ninh đều gia tăng nhịp độ những cú nhấp. Nàng cảm nhận rõ chuyển động của 2 con c.ặc ở hai cái lỗ trên người nàng, nàng cảm nhận cả sự va chạm của 2 con c.ặc ép vào cái vách mỏng manh ngăn giữa l.ồn và đít nàng. Hằng không mở nổi mắt khi những cú dập từ đít và l.ồn cứ thi nhau ập vào nàng, những nụ hôn mãnh liệt từ miệng Ninh và những cú liếm gợi dục phía sau gáy của Long làm nàng mê đi…

…Cho tới khi nàng cảm nhận thấy có nhiều hơn 4 bàn tay trên cơ thể nàng: 2 bàn tay ghì chặt hông nàng là của Long, hai bàn tay ghì đầu và bóp vú nàng là của Ninh, còn bàn tay đang vuốt ve lưng nàng, má nàng là của ai?

Nàng chợt mở mắt và giẫy đầu ra khỏi Ninh. Trước mắt nàng là Hùng – lái xe trong công ty. Hùng đã trần truồng từ bao giờ, cơ thể Hùng béo mập, dưới đám lông bụng rậm rạp, con c.ặc Hùng cũng mập như cơ thể hắn vậy. Trong công ty Hùng hay chở Hằng đi công tác, hắn rất hay trêu chọc nàng, nàng cũng có đùa cợt lại, nhưng trong thâm tâm, Hằng rất ghét Hùng. Hùng có họ hàng với Giám đốc nên luôn được sếp ưu ái, nhưng bản chất Hùng lại là một gã tham lam, tham ăn, keo kẹt, bủn xỉn, hay so đo với mọi người. Ở Công ty nàng là người chuyên khơi ra những câu chuyện để đả kích gã ngay trước mặt mọi người.

Vậy mà giờ đây, cái gã nàng ghét cay ghét đắng đó đang tồng ngồng trước mặt nàng, con c.ặc béo mập cũng đã ngỏng đầu dậy. 

- Không sao đâu em, anh Hùng rất thân với anh. Anh ấy cũng rất thích em, tụi anh hôm nay sẽ phục vụ nữ hoàng dâm đãng này. Long nói nhẹ như rót mật vào tai nàng.

Trong cơn đê mê, nàng không quan tâm Long nói gì nữa rồi, giờ đây Hùng cũng đã tiến tới sát mặt nàng, con c.ặc mập cũng đong đưa ngay tầm miệng nàng. Vẫn còn cảm giác khinh bỉ đối với Hùng, nhưng nàng hiểu hôm nay nàng sẽ được 3 gã đàn ông chăm sóc cẩn thận. Với cơn sướng từ hạ bộ đang trào lên dữ dội, nàng như đang hòa vào cuộc chơi, nàng không còn e dè như khi lúc Ninh mới vào nữa, nàng có phần sẵn sàng nhập cuộc hơn. Hằng thầm ước lượng: con c.ặc của Hùng ngắn, chắc chỉ 11,12cm, bù lại thân c.ặc rất mập và to, có lẽ còn to hơn cả của Vinh.

Hùng giơ một bàn tay vuốt ve má nàng, một cảm giác khinh bỉ nhưng lại rạo rực xuất hiện trong nàng. Bàn tay kia của Hùng đã vuốt ve bầu vú nàng từ khi nào: “em đẹp quá Hằng ơi, em đẹp nhất công ty đấy, anh đã ao ước từ lâu được một lần bên em như thế này…” Hùng cất giọng khàn khàn nói.

Đúng lúc đó Ninh và Long lại hẩy một cú thật lực, cả 2 con c.ặc cắm thẳng sâu vào đít và l.ồn nàng. Nàng há miệng la thành tiếng và cũng nhanh như chớp (đúng là gừng càng già càng cay), Hùng lợi dụng cơ hội đó thẩy con c.ặc vào miệng nàng. Con c.ặc mập choán hết khuôn miệng nàng khiến tiếng rên của nàng không thể thoát ra, chỉ còn những tiếng ử ử nhỏ yếu ớt từ khuôn miệng xinh xắn đang há rộng hết cỡ để ngậm con c.ặc của Hùng.

Hùng sướng quá, có nằm mơ hắn cũng không tưởng tượng được cái con nhỏ xinh đẹp trắng nõn trong công ty vẫn nhìn gã bằng ánh mắt kiêu kỳ, khinh miệt, cái miệng xinh xắn đỏ hồng của nó vẫn thoát ra những câu nói móc, nói mỉa đay nghiến gã. Thì giờ đây, vẫn là con nhỏ trắng nõn đó, vẫn cái miệng xinh xắn đó nhưng đang há to hết cỡ để mút con c.ặc mập của gã, vẫn đôi mắt kiêu kỳ đó nhưng đã trở nên ngây dại, đê mê, vẫn cơ thể gợi cảm đó nhưng đang trần truồng quằn quại trước mặt hắn. Hùng bước qua người Hằng, một tay gã ghì đầu Hằng vào sát bụng gã để nàng ngậm c.ặc gã sâu hơn, một tay hắn mân mê bầu ngực no tròn của nàng. Cảm giác mân mê ngực Hằng thật là tuyệt, một bầu vú săn nhưng mềm mại, không quá to nhưng tròn căng, trắng mịn. 

Đôi bầu vú này bình thường hắn vẫn hay liếc nhìn trộm. Thi thoảng giờ nghỉ trưa hắn vẫn vào khu vực nàng ngủ giả vờ tìm tài liệu nhưng chủ đích là liếc trộm khe ngực qua lớp váy công sở hay tuyệt hơn là khe hở giữa những hàng cúc của chiếc áo sơ mi. Thậm chí hôm nay có lẽ gã là người đầu tiên phát hiện ra Hằng không mặc cả áo và quần lót. Buổi sáng khi nhìn bộ đồ hấp dẫn, gã đã tìm cách liên tục lên phòng nàng nói chuyện. Khi đứng phía sau lưng Hằng (nàng ngồi trên ghế), gã nhìn xuống qua khe hở giữa váy và áo vest, nhìn bầu ngực phập phồng của nàng và hắn phát hiện ra cái núm trồi lên giữa bầu ngực tròn đó. Gã đã mê mẩn cả buổi sáng và tới trưa, trong lúc Hằng lom khom trải chiếu chuẩn bị ngủ, lão đã phát hiện ra cái khe suối huyền ảo giữa hai đôi chân nàng. Gã đã rình mò để chụp vài tấm hình quý giá hoặc được ngắm lại một lần nữa nhưng nàng phòng thủ quá kỹ. Khi ngủ nàng đắp chăn, cả buồi chiều nàng ngồi khép nép cẩn thận. Khi nàng về gã tiếc hùi hụi, cho tới khi gã nhận được cuộc điện thoại bất ngờ của Long…

Gã sướng quá, bàn tay gã liên tục nhào nặn cặp vú thây lẩy của Hằng và ấn đầu Hằng về phía c.ặc gã, cả con c.ặc béo mập của gã đã nằm trọn trong miệng nàng, gã cảm nhận rõ sức nóng từ vòm miệng nàng, cảm nhận được đôi môi đang mút chặt lấy thân c.ặc gã. 

C.ặc Hùng tuy ngắn nhưng to, giờ đây nó đã nở to ra hết cỡ và ngập tràn trong miệng Hằng. Mê tơi trong cơn sướng, Hằng vẫn thầm cảm nhận được độ lớn con c.ặc của Hùng. Thân c.ặc Hùng có lẽ lớn hơn c.ặc Vinh một chút, vì vậy nàng mút nó khá vất vả, không dễ như mút c.ặc Long hoặc Ninh, thân c.ặc ngắn mập của Hùng hoàn toàn choán hết khuôn miệng nàng khiến việc mút ra vào gặp nhiều khó khăn, nàng phải liên tục nhả nước miếng bôi trơn thân c.ặc để mút được dễ hơn. Hùng sướng quá, hắn say đắm ngắm nhìn khuôn mặt nõn nà xinh đẹp liên tục mút ra mút vào con c.ặc hắn, thân c.ặc hắn ướt đẫm nước miếng của nàng. Buông vú Hằng ra, Hùng dùng cả hai tay ghì chặt đầu Hằng vào bụng gã, tới lượt gã thụt c.ặc như máy vào miệng Hằng.

Hằng cứ rên ư ử, nước miếng nàng cứ trào ra khỏi khóe miệng, nhỏ xuống vú nàng. Có lẽ nhờ 2 con c.ặc hoạt động mãnh liệt ở đít và l.ồn khiến nàng đê mê say đắm, nàng nhiệt tình hưởng ứng cuộc vui mà 3 gã đàn ông mang lại. Nàng túm chặt 2 mông Hùng và mút c.ặc Hùng dữ dội hơn. Nàng cứ mút sát gốc c.ặc rồi lại mút ra phía đầu c.ặc…

Được chừng khoảng 4 phút, một điều bất ngờ xảy ra. Hùng – người kinh nghiệm nhất trong 3 gã đàn ông gồng cứng người, ghì chặt đầu Hằng và xuất tinh xối xả vào miệng nàng. Hằng cũng bất ngờ khi Hùng ghì chặt đầu nàng, con c.ặc Hùng cương lên hết cỡ và bắt đầu co giật. Nàng vừa muốn tránh, vừa không muốn tránh nhưng với đôi bàn tay ghì chặt đầu nàng, nàng không thể né tránh dòng tinh chuẩn bị bắn ra. Và tới khi Hùng xuất, nàng còn bất ngờ hơn. Hùng đã gần 40 tuổi, vậy mà khi xuất, một dòng khí đậm đặc, nóng bỏng phun thẳng vào cổ họng nàng. Dòng khí đó còn nhiều hơn cả của Long lúc nãy, nó ngập tràn vào cổ họng nàng, lại thêm con c.ặc to mập chặn miệng nàng khiến nàng như không thở nổi. Không còn cách nào khác, nàng đành nuốt trọn số tinh trùng của Hùng. 

Hùng như không tin vào mắt gã, đứa con gái xinh đẹp kiêu kỳ không chỉ mút c.ặc cho gã mà giờ đây còn đang nuốt ừng ực dòng tinh trùng đã lâu chưa được giải thoát của gã. (vợ Hùng mới mang bầu, cả tháng nay hắn hậm hực vì chưa có chỗ xả thì bây giờ, Long đã mang đến cho gã một món quà tuyệt vời).

Vẫn ghì chặt đầu Hằng, Hùng ra hiệu cho nàng tiếp tục mút sạch dòng tinh trùng của gã. Hằng đưa tay lên sóc c.ặc Hùng, vừa sóc vừa mút, giờ đây nàng đã tự nguyện mút sạch sẽ tinh trùng của gã, không sót một giọt nào. Đời đúng là thật khó nói, một kẻ nàng vô cùng ghét lại được nàng phục vụ một cách tận tình nhất trong số những người tình của nàng. 

Sau đợt xuất dữ dội, c.ặc Hùng chỉ hơi xìu một chút, có lẽ nó vẫn còn chất chứa tinh khí sau cả tháng chưa được động thủ. Hùng vẫn để c.ặc trong miệng Hằng, vẫn để nàng mút, liếm c.ặc. Có lẽ ngoài Hùng và Hằng, cả Long và Ninh đều chưa hề biết là Hùng vừa mới xuất tinh. (tiếp Phần 6)

------ Phần 1 - Phần 2 - Phần 3 - Phần 4 - Phần 5 - Phần 6 - Phần 7 - Phần 8 Phần 9 - Phần 10 ------
Loading...