Loading...

"Truyện 18+" Bản năng đàn bà P6

Loading...
Truyện 18+ Bản năng đàn bà P6
Phía bên dưới đít và l.ồn Hằng, cả Long và Ninh đều nỗ lực dồn những cú thúc thật lực, Hằng lả người vì sướng, nàng không cử động nổi nữa, cơ thể nàng chỉ khẽ nhúc nhích, uốn éo nhẹ cho 2 con c.ặc cọ xát qua lại, ép chặt vào 2 cái lỗ đang ướt nhẹp của nàng. Miệng nàng vẫn ngậm chặt con c.ặc mập ú của Hùng, đôi bàn tay Hùng vẫn ghì chặt đầu nàng vào c.ặc hắn khiến con c.ặc của Hùng nằm ngập trong miệng Hằng. (truyen nguoi lon)


Hằng vừa cảm thấy bị xúc phạm, vừa cảm thấy nứng với cái kiểu hiếp dâm bạo lực như thế này, nàng cố gắng ngậm lút cán con c.ặc Hùng, cố mở miệng ra để lấy không khí, cái lưỡi mềm mại của nàng liên tục cuốn vào đầu c.ặc Hùng, liếm láp đầu c.ặc Hùng trong cái miệng ấm nóng của nàng. Được chăm sóc đặc biệt, Hùng sướng tột độ, vừa ghì đầu Hằng, vừa hẩy c.ặc liên tục, Hùng vừa hít hà vì sướng. Chỉ vài phút, con c.ặc của Hùng lại to phồng lên, cương cứng, nở hết cỡ trong miệng Hằng. Đúng là ông trời cũng công bằng, c.ặc Hùng ngắn, nhưng bù lại thân c.ặc lại to, rất to, thậm chí to hơn cả Vinh – người mà nàng thấy có con c.ặc to đẹp nhất từ trước tới giờ. Con c.ặc to bự khiến Hằng mỏi miệng sau gần 10’ ngậm mút, tuy nhiên cơn sướng dưới l.ồn và đít khiến nàng trở nên dâm đãng hơn, quên hết cả mệt mỏi.

Hằng nhổm người dậy, chủ động nhún nhẩy trên 2 cái chày đang cắm vào 2 lỗ của nàng, miệng nàng rên hừ hừ khiến con c.ặc của Hùng cũng bị rung theo từng nhịp rên. Bị phản công bất ngờ, cả 3 gã đàn ông cùng rên lên vì sướng. Ninh uốn người lên thở hổn hển:
- Chết… chết mất… chậm chút đi chị ơi không em ra mất…

- Rút ra, đổi chỗ cho anh, nhanh nào. Hùng vừa nói vừa rút c.ặc khỏi miệng Hằng, được giải thoát khỏi con c.ặc mập, nước miếng của Hằng cũng theo c.ặc Hùng trào ra ướt thân c.ặc và rớt xuống vú nàng. Hùng nâng cằm Hằng lên, hấp tấp hôn nàng như vừa luyến tiếc cái miệng xinh xắn, vừa vội vàng muốn mò xuống cái l.ồn đang phồng đỏ ở bên dưới. 

Ninh vừa rút c.ặc ra, Hùng đã nằm xuống thế chỗ Ninh, tay mân mê con c.ặc nhằm ấn vào cái l.ồn ướt nước vẫn còn run run vì sướng của Hằng. Hằng vừa thấy ghét cái bản mặt ham hố của Hùng, vừa muốn cảm giác con c.ặc to mập của Hùng nằm trong l.ồn nàng ra sao, nàng chủ động dạng đôi chân nõn nà sang hai bên, ưỡn cao cái l.ồn đang rỉ nước đỏ hồng về phía Hùng, lỗ đít nàng vẫn căng hết cỡ vì con c.ặc đen dài của Long vẫn đang cắm trong đó.

Nuốt nước bọt cái ực, Hùng vội vàng ấn con c.ặc đang cương hết cỡ vào cái lỗ đỏ hồng mà hắn vẫn hằng ao ước được mân mê, vuốt ve. Hắn vẫn hay mơ mộng được thấy đứa con gái trắng nõn này dạng chân trước mặt hắn, hắn sẽ liếm láp, vuốt ve, hút hết nước ở cái khe giữa đôi chân thon thả kia. Nhưng giờ đây hắn quên hết những dự định đó, hắn nhanh chóng lựa con c.ặc vào đúng cái khe đỏ hồng, hai tay nắm hai cổ chân trắng nuột của Hằng, dang ra hết cỡ và lấy sức thúc một cú thật mạnh.

“Pực…bẹp”, con c.ặc của Hùng chui ngập ngay vào trong l.ồn Hằng, da thịt Hùng và Hằng ép vào nhau tạo nên tiếng động kích dục. Hằng nghe rõ tiếng “pực” khi c.ặc Hùng đút vào l.ồn nàng, nàng cũng cảm nhận rõ l.ồn nàng như đang giãn ra hết cỡ để đón nhận độ to con c.ặc của Hùng, cảm giác giống như những lần đầu Vinh đưa c.ặc vào l.ồn nàng. 

Hằng há miệng ra để la, để rên, nàng sướng quá, đã quá… mỗi lần con c.ặc Hùng thúc vào trong, nàng lại há miệng ra để thở, liên tục hít hà, nàng cảm giác như l.ồn nàng muốn giãn căng ra, nước l.ồn nàng như phọt ra thành dòng chứ không ri rỉ chảy nữa. Hằng co đôi chân thon nuột lại, nàng ưỡn cong người, chủ động nhún nhảy trên 2 cái chày nóng hổi cương cứng bên dưới. Do con c.ặc Hùng ngắn, mỗi lần nàng nhổm người dậy, đầu c.ặc Hùng gần như tuột khỏi l.ồn nàng, chỉ còn một chút đầu khấc nằm trong lỗ l.ồn. Cũng chính vì vậy, khi nàng dọng người xuống, toàn bộ con c.ặc Hùng lại lao tuốt vào âm đạo nàng một cách mãnh liệt, làm giãn căng cơ l.ồn nàng, làm cả nàng và Hùng đều có những cảm giác sung sướng không tả nổi. Miệng nàng liên tục rên la, xuýt xoa, những âm thanh gợi dục từ cái miệng xinh xắn của giống cái chỉ ngừng lại khi nàng thấy con c.ặc của Ninh đong đưa trước mặt mình.

Như một phản xạ tự nhiên, nàng há miệng, vươn người đớp lấy con c.ặc Ninh và tiếp tục làm công việc lúc trước đang làm dở cho Hùng. Với cơn sướng đang ngập tràn trong cơ thể gợi cảm, với nước l.ồn đang chảy tràn ra ướt đẫm c.ặc Hùng, ướt cả bụng Hùng, chảy cả vào lỗ đít thấm ướt luôn c.ặc Long, Hằng hoàn toàn chìm đắm trong nhục dục. Nàng vươn đôi cánh tay trắng muốt bợ lấy 2 mông của Ninh và chủ động mút thật sâu, ngập toàn bộ con c.ặc Ninh trong miệng nàng. 

Ninh tính đưa c.ặc cho nàng mút để dịu lại cơn sướng, để có thể tiếp tục chơi Hằng, nhưng giờ đây cậu thấy thật sai lầm khi để Hằng mút. Hằng vừa nhún người, vừa mút, vừa liếm, vừa rên khiến con c.ặc của Ninh vừa được matxa ở đầu khấc bởi cái lưỡi mềm mại, vừa được kích thích quanh thân c.ặc bởi những cái mút mãnh liệt, vừa bị run run, giật giật theo từng tiếng rên, theo từng nhịp nhún của nàng. Chỉ được hơn 3 phút, Ninh cũng chịu không nổi nữa, toàn thân Ninh bắt đầu căng cứng, c.ặc Ninh bắt đầu giật giật trong miệng Hằng. Ninh vội vàng ghì chặt đầu Hằng, ưỡn cong người lên chuẩn bị cho một cú bắn để đời. 

Đang nằm tận hưởng khoái cảm, Hùng vẫn nhìn thấy phản ứng quen thuộc của Ninh (giống Hùng khi nãy), cơn động dục của Hùng càng tăng lên, Hùng chủ động hẩy từ dưới lên phối hợp những cú nhún của Hằng để con c.ặc của Hùng lao vào l.ồn Hằng với tốc độ nhanh nhất, mạnh nhất. Hằng sướng mê người, mỗi cú hẩy của Hùng khiến l.ồn nàng căng ra, lỗ đít nàng vì thế cũng bị ép chặt vào con c.ặc đen dài của Long đang nằm chật ních trong đó. 
Bây giờ, cũng như một phản ứng tự nhiên, Hằng ngậm c.ặc Ninh sâu hơn, ra sức ngậm mút con c.ặc đang co giật trong miệng nàng. Chỉ trong tích tắc, Hằng cảm nhận rõ một dòng nước nóng hổi từ đầu c.ặc bắn thẳng vào cái lưỡi đang liếm láp ở đầu c.ặc và bắn sâu vào cổ họng nàng. Hằng nhanh chóng nuốt hết dòng tinh dịch tươi trẻ của Ninh, vừa nuốt nàng vừa mút chùn chụt con c.ặc của Ninh như muốn rút hết nước từ cái vòi nước ấm nóng đó sang cơ thể mình. 

Ở bên dưới, giờ đây Long cũng biết Ninh đang xuất vào miệng Hằng. Cả Long và Hùng ra sức thúc vào đít và l.ồn nàng. Hằng há hốc miệng để thở và rên, con c.ặc Ninh vẫn đang co giật trong miệng nàng. Ninh có thể ngửi thấy hơi thở của Hằng bây giờ cũng thoang thoảng mùi… tinh trùng. Nhìn gương mặt xinh đẹp ửng hồng của Hằng đang đê mê, đôi môi nhỏ xinh căng mọng đang vừa ngậm c.ặc vừa rên, Ninh cảm thấy nứng kinh khủng. Ninh vội vàng vươn hai tay, ấn đầu Hằng vào con c.ặc đang cố níu kéo sự hùng dũng trong miệng nàng, người Ninh ưỡn cong đẩy con c.ặc vào sâu hết cỡ trong cái miệng xinh xinh gợi dục kia.

Bên dưới, Hùng và Long vẫn đang cố gắng thúc những cú búa bổ. L.ồn Hằng co giật liên hồi, nước l.ồn nàng lại trào ra, nàng cảm giác như cơ thể nàng mềm nhũn, không còn chút sức sống. nàng lên đỉnh quá nhiều, kể từ lúc Ninh và Long chơi nàng tới giờ, có lẽ nàng lên đỉnh 5, 7 lần rồi, nước l.ồn nàng chảy ra hết rồi, miệng nàng cũng mỏi quá rồi, cơ thể nàng mềm rũ, nếu như không có Ninh đang ghì chặt đầu nàng, có lẽ nàng đã đổ gục xuống. Thật may mắn cho nàng vì cả Long và Hùng cũng đã chịu không nổi, cả 2 cong người cùng lúc, từ 2 con c.ặc cùng phụt ra 2 dòng nước đục ngầu màu trắng.

Chỉ trong tích tắc, 3 cái lỗ nhỏ xinh trên cơ thể người đàn bà gợi dục ngập tràn 3 dòng sữa đàn ông. Cả Long, Hùng và Ninh không nói mà cùng giữ nguyên tư thế trong vòng chừng vài phút. Tinh dịch của Ninh tràn ra khỏi khóe miệng nàng, chảy xuống bìu c.ặc Ninh. Tinh dịch từ l.ồn và đít của Hằng cũng bắt đầu trào ra, nhểu xuống ướt con c.ặc của Hùng và Long đang từ từ xìu xuống… 

…Sau trận chiến căng thẳng, dữ dội, cả 4 người đều quá mệt. Ninh từ từ buông Hằng ra và nằm vật xuống giường. Cơ thể Hằng mềm xuống, nằm phủ phục lên người Hùng. Phía lỗ đít nàng, con c.ặc Long cũng xìu xuống và tuột khỏi cái lỗ đít đang phập phồng thở ra từng giọt nước trắng đục. Hùng mệt lử nhưng gã lại đang thấy vô cùng hạnh phúc. Toàn bộ cái cơ thể trắng nõn của đứa con gái kiêu kỳ đang nằm phủ lên gã. Đôi bầu ngực mềm mại áp chặt vào ngực gã, gương mặt xinh xắn áp sát vào mặt gã, đôi môi nhỏ nhắn đỏ mọng đang khe khẽ thở bên tai gã, con c.ặc gã vẫn đang nằm trong cái l.ồn ươn ướt nước nhờn và vẫn đang run run vì cơn sướng. Hùng đưa đôi bàn tay thô kệch vuốt ve khắp cái cơ thể gợi dục mềm mại đang nằm trên gã. Gã vuốt từ từ trên tấm lưng trần thon mượt đang lấm tấm mồ hôi, vuốt xuống dần đôi bờ mông căng tròn vẫn đang nhô cao mời gọi, vuốt xuống khe mông, vuốt ve và chọc vào cái lỗ đít hư hỏng vẫn nhỏ ra từng giọt tinh trùng của Long. 

Hằng lơ mơ cảm nhận những cái vuốt ve của Hùng, nàng vừa thấy khinh bỉ vừa thấy kích thích, nàng muốn gạt tay hắn ra nhưng vì quá mệt và vì cơn sướng vẫn âm ỉ, vì đôi bàn tay vuốt ve đó làm nàng thấy thêm hưng phấn nên nàng mặc kệ. Hùng vừa hôn má nàng, vừa vuốt ve đôi bờ mông nàng. Ở hai bên, Long và Ninh kéo đôi chân thon thả của nàng ra, cả hai cũng vừa vuốt ve vừa hôn đôi chân nuột nà như vẫn còn luyến tiếc cho trận chiến đấu vừa qua…
Cả 4 nghỉ ngơi một lúc rồi bắt đầu bò dậy đi tắm. Hùng bế bổng Hằng vào nhà tắm, xả nước đầy bồn, đặt Hằng vào đó rồi 3 chàng trai vừa kỳ cọ, tắm táp cho nàng, vừa mân mê cơ thể nuột nà của nàng. Sau khi trải qua cơn đê mê điên cuồng vừa rồi, giờ đây Hằng đã bình tĩnh trở lại, nàng bắt đầu e thẹn, ngượng ngập vì phô bày cơ thể đầy nhục dục của mình ngay trước mặt 3 chàng trai, đặc biệt là dưới đôi mắt thèm thuồng của Hùng. Hằng bắt đầu ngượng ngịu lấy tay che bộ phận nhạy cảm của nàng lại. Nhưng cả Long, Ninh và Hùng đời nào chịu để yên, cả 3 người thay phiên nhau kéo tay Hằng ra, đặt bàn tay thon nuột của nàng vuốt ve c.ặc của 3 người, rồi lại thay phiên nhau bế Hằng lên để từng người một kỳ cọ kỹ lỗ đít nàng, l.ồn nàng, đôi bầu vú tròn căng trắng hồng của nàng. Chẳng còn cách nào khác, Hằng đành để 3 người đàn ông tắm táp kỹ càng mọi ngóc ngách trên cơ thể của mình. 

Tắm táp xong cả 4 người vào và bắt đầu ăn tối. Hằng muốn lấy quần áo mặc nhưng cả 3 người đàn ông khỏe mạnh chỉ cho nàng quấn chiếc khăn tắm quanh người, 3 gã đàn ông vẫn tồng ngồng ngồi ăn cùng nàng. Toàn bộ đồ ăn Ninh và Hùng mua về rất nhiều, cả 4 người dù rất đói cũng chỉ ăn hết 1/3 chỗ thức ăn. Sau khi ăn uống xong, Ninh cất phần thức ăn còn lại vào tủ lạnh và nói: “Phần thực phẩm này để dành chiến đấu cho đêm nay đấy nhé.”

Cả 3 gã đàn ông cùng cười ồ lên, còn riêng Hằng chỉ biết mỉm cười khẽ và cúi đầu xuống, nàng vẫn còn ngượng vì giờ đây nàng chưa thực sự hòa nhập với hoàn cảnh này. Như hiểu được sự ngượng ngập của nàng, Long bế bổng nàng lên giường, Long nằm xuống và ôm nàng vào lòng rồi xem tivi. Ninh và Hùng đẩy chiếc giường còn lại vào sát giường Long và Hằng đang nằm, ghép thành chiếc giường lớn rồi cả 4 cùng ngồi xem tivi.

Nghỉ ngơi được gần 1h đồng hồ, khi đồng hồ đã hơn 10h30 đêm, lúc này sức lực của cả 4 người đều đã hồi phục, lại thêm chương trình tivi chiếu bộ phim khá nóng bỏng; Tranh thủ thời cơ, Long bắt đầu hôn nhẹ lên cái cổ thon ngần của Hằng, bàn tay Long cũng bắt đầu cùng vuốt ve làn da bụng mát rượi, phẳng lỳ của Hằng qua lớp khăn tắm và mân mê cặp đùi trắng mịn của Hằng. Mới đầu Hằng còn cố gắng ngăn chặn nụ hôn tham lam sau cổ của Long, ngăn chặn cảm giác mơn trớn gai gai khi bàn tay ram ráp của Long cứ vuốt dần lên cặp đùi mịn màng của nàng, vén dần lớp khăn tắm để vuốt dần lên phía bẹn nàng. Nhưng rồi nụ hôn nóng bỏng cuồng nhiệt của Long đã khiến mọi nỗ lực của nàng dần tan biến. Nàng quay đầu lại hôn và nút lưỡi Long say đắm, bàn tay trái của Long đã bóp chặt vào bầu vú trắng hồng của nàng, bàn tay phải đã vén cao chiếc khăn tắm để lộ cặp đùi tròn lẳn mịn màng cùng với khe suối đỏ hồng nằm giữa háng nàng. Bàn tay Long cứ kéo dần đôi chân nàng để dang rộng ra. Hai bên, Ninh và Hùng đã tiến sát tới nàng từ bao giờ, 2 cơ thể đàn ông trần như nhộng bắt đầu cùng cúi xuống vuốt ve và hôn hít cặp đùi tuyệt vời của nàng. 

Ninh và Hùng hôn, liếm tới đâu, Hằng cảm giác gai ốc nàng nổi lên rờn rợn tới đó, khoái cảm ập tới nàng rất nhanh chóng. Nàng ưỡn cong người để bàn tay Long mơn trớn và thụt vào l.ồn nàng dễ dàng hơn, đôi chân nàng dang rộng hơn để 2 gã đàn ông thoải mái vuốt ve liếm láp, tay nàng với xuống hạ bộ Long lần tìm con c.ặc đang ngỏng đầu dậy chờ đợi. Long tuột hẳn cái khăn tắm khỏi cơ thể nuột nà của Hằng, bàn tay Long nhào nặn bộ ngực căng tròn của nàng không thương tiếc, 2 ngón tay của Long móc vào cái l.ồn xinh xắn của Hằng mãnh liệt, miệng Long nút chặt miệng Hằng, mút chặt cái lưỡi mềm mại của nàng vào trong miệng Long. Cả 4 người hôn hít bú liếm một hồi, Long bắt đầu xoay người Hằng bò xuống giường, bàn tay Long ấn đầu Hằng về phía c.ặc anh. Lần này rất nhanh chóng, Hằng há miệng ngậm lấy con c.ặc đen dài của Long bú mút say sưa, cơ thể trần truồng trắng nuột của nàng bò dài trên giường, đôi bờ mông tròn lẳn của nàng nhổm cao lên, đôi chân nàng dạng rộng ra để Hùng và Ninh thay phiên nhau liếm chân, liếm l.ồn và liếm lỗ đít nàng. 

Bên ngoài ban công, người lạ mặt vẫn lặng lẽ đứng nhìn cảnh tượng hoang dâm đang diễn ra. Long nằm ngửa trên giường, dựa lưng vào thanh giường, chân dạng sang hai bên, đôi bàn tay vừa ấn đầu, vừa bóp cặp vú tròn căng thây lẩy của Hằng. Hằng bò lồm cồm trên giường, mái tóc dài buông xõa, đôi môi căng mọng ngậm chặt lấy c.ặc Long, gương mặt kiêu kỳ xinh đẹp áp chặt vào háng Long không rời. Ninh giờ đây đã nằm dưới bụng Hằng, nghển cổ lên liếm láp cái l.ồn xinh xắn của nàng, cùng lúc Ninh chọc 2 ngón tay vào l.ồn Hằng liên tục móc, ngoáy như muốn rút hết nước trong l.ồn nàng ra. Ở phía trên, Hùng cũng đang bò lồm cồm, đôi bàn tay vuốt ve cặp mông tròn lẳn của Hằng, cái lưỡi dầy, cứng, nhọn và ram ráp của Hùng liên tục liếm và chọc vào lỗ đít của nàng. Khi nãy tắm cho Hằng, Hùng rất kích thích khi nhìn cái lỗ đít nhỏ xinh cứ phập phồng của Hằng, Hùng đã rửa rất kỹ đít của nàng cả bên trong và bên ngoài nên giờ đây Hùng thoải mái liếm lỗ đít nàng. Cái lưỡi của Hùng làm ướt nhoẹt lỗ đít Hằng, cái lưỡi đầy kinh nghiệm đó cứ liên tục chọt vào lỗ đít vẫn còn đang âm ỉ cảm giác sướng khi bị Long đụ lúc nãy. Hằng giật thót người khi cái lưỡi của Hùng chui tọt vào lỗ đít nàng, mặc dù đang mút c.ặc cho Long, nàng vẫn rên thành tiếng, người nàng khụy xuống khiến con c.ặc Long ngập sâu hơn trong miệng nàng, gần như nàng đã nuốt trọn con c.ặc của Long, điều từ trước đến giờ chưa bao giờ xảy ra. Hằng sướng tới mức mê tơi, đôi bầu vú của nàng đang bị Long dày vò, cái l.ồn của nàng đang nhỏ nước ra thành giọt bởi 2 ngón tay của Ninh đang móc, chọc liên tục bên trong, hột le nàng run lên vì cái lưỡi của Ninh cứ quét qua quét lại liên tục, lỗ đít nàng bị lưỡi của Hùng chui tọt vào bên trong, và Hùng liên tục liếm vòng tròn bên trong lỗ đít nàng khiến nàng run rẩy vì sướng. Quả thật nếu chỉ làm với 1 người đàn ông, không bao giờ Hằng có thể sướng được như vậy, không bao giờ nàng có thể được hưởng thụ nhiều cảm xúc tới như vậy, nàng thậm chí còn không nhận ra là toàn bộ con c.ặc đen dài của Long đã ngập trong miệng nàng, đầu c.ặc đã chui tận vào họng nàng, nàng đang cố há miệng ra thở, nước miếng của nàng đã chảy ướt đẫm con c.ặc. Long một tay bóp chặt vú Hằng, một tay ấn mạnh đầu nàng, Long ngửa người ra hổn hển nói:
- N..Ninh… hờ…ra ngoài…hành lang… hờ hờ xem… có… ai… không… hừ…hừ

Đang mải mê bú liếm, nghe Long nói, Ninh phải mất vài giây mới hiểu điều Long nói. Nhanh như điện, Ninh rời cái l.ồn xinh xắn và không quên vỗ vào cặp mông khêu gợi của Hằng rồi lao ào ra cửa. Ninh điếng hồn khi nhận ra cánh cửa chưa được đóng lại, chỉ khép hờ. Chắc khi Hùng vào, nhìn thấy Hằng Hùng quên luôn việc đóng cửa mà hấp tấp lao vào thịt nàng. Ninh mở cửa và thò đầu nhìn ra ngoài hàng lang. Thật may mắn, tầng này hình như không có ai thuê, xung quanh rất yên tĩnh, không thấy phòng nào có ánh đèn hắt ra. Cả hành lang vắng lặng chỉ có ánh sáng vàng mờ của dãy đèn trần. 
- Không có ai anh Long ơi.

- Tốt. Long vừa nói vừa ra hiệu cho Hùng về phía cửa. Hùng hiểu ý rất nhanh, gã không liếm đít Hằng nữa, thay vào đó Hùng cắm ngón tay cái vào lỗ đít nàng, đồng thời 2 ngón tay giữa của Hùng cắm vào l.ồn nàng, 3 ngón tay tạo thành cái gọng kìm, liên tục móc, ép trong l.ồn và đít của Hằng. Hằng quặn người vì sướng, nàng chưa kịp hiểu 3 gã đàn ông định làm gì thì Long đã từ từ đứng dậy, bàn tay khỏe mạnh của Long vẫn ấn chặt đầu nàng để miệng nàng không rời con c.ặc của Long. Không còn cách nào khác, Hằng đành lồm cồm đứng dậy theo Hùng và Long. Cửa phòng bây giờ đã mở toang, Ninh đang tồng ngồng lấy giẻ lau ngoài hành lang, Long khom người đi giật lùi ra phía cửa, Hằng cúi người, nhổm mông vì đít và l.ồn đang bị Hùng hành hạ, miệng nàng không rời được con c.ặc đen dài đang cắm ngập tới cổ họng nàng. Nhìn về phía cánh cửa, Hằng hốt hoảng chống cự và cố lùi lại. Nhưng nàng sao có thể chống cự lại 2 người đàn ông khỏe mạnh, Long vẫn ấn chặt đầu Hằng vào con c.ặc của mình và kéo nàng về phía cửa, ở phía sau Hùng móc mạnh hơn, sâu hơn, nhanh hơn vào đít và l.ồn nàng khiến nước l.ồn nàng tóe ra, nhỏ thành giọt chảy xuống đùi nàng, cơ thể nàng mềm nhũn ra không tự chủ được, bàn tay còn lại của Hùng vỗ đen đét vào cặp mông đang nhỏng cao của nàng. 

- Không sao mà em, không có ai đâu, yên tâm mà. Cả Long và Hùng cùng thì thào an ủi Hằng. Hằng biết nàng không thể nào chống cự nổi ý định dâm dục của cả 3 gã đàn ông đang mê mẩn vì nàng. Nàng vừa cảm thấy uất nghẹn, vừa cảm thấy vô cùng kích thích khi 3 gã đàn ông làm tình với nàng như vừa cưỡng dâm nàng, vừa nâng niu nàng, vừa coi nàng như một món đồ chơi đầy gợi dục. Nàng run rẩy bước từng bước theo Long và Hùng. Cuối cùng cả 4 người hoàn toàn trần truồng đã ở ngoài hành lang. 
- 2 anh khôn quá, phải cho em hưởng thụ đi chứ, nãy giờ em không có gì nè. Ninh ghen tị nói với 2 ông anh. 

- Chú mày cứ ngựa non háu đá, từ từ chị Hằng dâm đãng sẽ cho anh em ta lên tiên hết, đúng không em? Hằng nghe rõ câu hỏi của Long thì thào bên tai, nhưng vì e thẹn nàng cứ im lặng không nói gì. Nào ngờ Long đâu chịu.

- Nào, anh nói đúng không em yêu dâm đãng của anh? Đúng không nào? Trả lời anh nhanh nào? Vừa nói Long vừa bóp, day mạnh cặp vú của Hằng, tay Long ấn đầu Hằng sâu hơn xuống c.ặc Long. Ở phía sau Hùng cũng phối hợp bằng cách móc mạnh hơn, sâu hơn 3 ngón tay trong l.ồn và đít nàng, bàn tay kia cũng day liên tục vào hột le của Hằng. Hằng oằn người vì sướng. Nàng cuống quít vừa gật đầu, vừa cố há miệng trả lời câu hỏi của Long: “ừ… hừ… ừ…ạ… ạ…” Long đắc thắng mỉm cười:

- Có thế chứ bé ngoan dâm đãng của anh. Rồi Long từ từ buông đầu Hằng ra, Hùng cũng rút tay khỏi l.ồn và đít nàng. Long đẩy Hằng ngồi quỳ xuống nền hành lang, 3 gã đàn ông tồng ngồng đứng trước mặt nàng, 3 con c.ặc ngỏng lên đung đưa trước gương mặt xinh đẹp đang ửng đỏ của nàng. Hằng cảm nhận một chút tủi hổ nghẹn lên, nhưng rồi nàng cảm thấy kích thích, kích động, khêu gợi hơn khi ở vào hoàn cảnh này. Nàng nhanh chóng hé mở đôi môi xinh xắn liên tục luân phiên ngậm mút lấy 3 con c.ặc khác nhau đang vung vẩy trước mặt nàng. Miệng nàng mút, tay nàng sục, nàng làm liên tục như một cái máy, như một diễn viên phim cấp 3 chuyên nghiệp của Nhật. Thi thoảng nàng cố kéo c.ặc Long và Ninh lại sát nhau, cố mở miệng rộng để mút cùng lúc 2 con c.ặc, tay nàng sục lia lịa con c.ặc to mập của Hùng. 3 gã đàn ông ưỡn người, nghển cổ lên hít hà vì sướng, 6 bàn tay liên tục bóp vú, vuốt má, kéo đầu Hằng về phía c.ặc mình. Cảnh tượng dưới ánh đèn vàng ngoài hành lang bây giờ thật khó tưởng tượng, tất cả chỉ có thể diễn tả bằng một từ: hoan lạc!

Bú mút một hồi, Hùng chủ động nằm xuống, banh l.ồn và đít Hằng ra liếm mút cho nàng, thấm đẫm nước miếng vào lỗ đít nàng rồi Hùng kéo Hằng xuống, từ từ lựa c.ặc đút vào lỗ đít nàng. Hằng há miệng, nàng như ngừng thở, tim như ngừng đập khi con c.ặc to mập của Hùng từ từ nhích dần vào lỗ đít nhỏ xinh của nàng. Tới khi toàn bộ con c.ặc của Hùng chui ngập vào lỗ đít nàng, Hằng há miệng rên thành tiếng, cả Hằng và Hùng cùng hít hà xuýt xoa khi con c.ặc của Hùng ngọ nguậy thụt ra thụt vào trong lỗ đít của Hằng. Đít nàng khít quá, bót quá, cái lỗ đít cứ như muốn thít chặt con c.ặc của Hùng. Những cơn co giật từ lỗ đít đem đến cái sướng thót ruột thót gan Hằng lại, nàng mút c.ặc Long điên cuồng, tay sục c.ặc Ninh như muốn dứt con c.ặc khỏi cơ thể Ninh. Ninh cũng chịu không nổi, cậu nhanh chóng nằm xuống nền hành lang ngược chiều với Hùng và bắt đầu đút c.ặc vào l.ồn Hằng. Hai gã đàn ông nằm dạng chân, đẩy người sát vào nhau, 2 con c.ặc thụt ra thụt vào cái l.ồn còn đỏ hồng và cái lỗ đít xinh xinh khít rịt. 

Quả thật cơ thể Hằng thích nghi rất nhanh với những hoạt động tình dục, cái lỗ đít khi nãy phải có sự hỗ trợ của gel mới giúp Long địt được thì giờ đây, nước l.ồn nàng chảy thành dòng, cứ theo kẽ mông chảy xuống lỗ đít khiến con c.ặc to mập của Hùng được bôi trơn nhẫy, trơn tru ra vào trong cái lỗ khít rìn rịt đó. Bên dưới Ninh và Hùng thụt c.ặc như máy vào 2 cái lỗ ướt nhoẹt, bên trên Long dựa người vào lan can, ưỡn cong người lim dim mắt tận hưởng cái miệng xinh xắn ấm nóng đang mút c.ặc gã chùn chút. Tay Long luồn qua đầu nàng, liên tục ấn gương mặt xinh xắn của nàng vào hạ bộ gã. Bỗng Long giật nảy người khi nhìn thấy gương mặt ham hố của thằng lễ tân hồi nãy đứng gần chiếu nghỉ cầu thang đang trợn mắt lên nhìn cảnh 3 người đàn ông trần truồng đụ một cô gái trắng nõn. Long thì giật mình, mà thằng lễ tân dường như chưa biết Long đang nhìn nó, nó đang mải mê ngắm nhìn cơ thể nuột nà của Hằng đang uốn éo lên xuống giữa 2 con c.ặc. Một suy nghĩ rất nhanh chạy qua đầu Long, Long giơ tay ra hiệu cho thằng lễ tân đi về phía 4 người.

Mẹ cái thằng mê gái, Long phải vẫy 3 lần nó mới phát hiện ra Long gọi nó, nó nhanh chóng nhẹ nhàng đi thẳng lên chỗ 4 người. Thấy người lạ, Ninh, Hùng và Hằng hơi khựng lại. Nhưng thấy Long ra hiệu không có gì, Hùng và Ninh lại hì hục tiếp tục công việc đầy đê mê, chỉ duy nhất có Hằng vẫn ngượng ngùng cố che vú và l.ồn lại. Mặc kệ Hằng đang ư ử cố nói điều gì đó, một tay Long vẫn luồn qua tóc Hằng, ấn đầu nàng vào c.ặc gã, một tay Long gạt tay Hằng đang che ngực ra và liên tục nắn bóp bầu vú tròn lẳn trắng hồng của nàng. Gã thanh niên nhìn Hằng không chớp mắt, cổ họng liên tục nuốt nước bọt, gã đứng khép nép như học sinh bị phạt.

- Sao chú em mày lên đây? Long vừa thở vừa hỏi.
- Dạ, ực… em nghe tiếng… động lạ nên em... ực. Mẹ cái thằng, dê gái hơn cả mình, vừa nói vừa nuốt nước miếng, Long thầm nghĩ.
- Ở bên dưới nghe rõ trên này lắm hả? Long hỏi tiếp.
- Dạ không anh, do em đi thang bộ lên đóng mấy cửa sổ nên mới nghe thấy, chứ phía này khuất và ít phòng ở cạnh, phải đi ra phía sát cầu thang mới nghe thấy. Thằng lễ tân đã bình tĩnh hơn chút nhưng mắt vẫn dán chặt vào cơ thể Hằng.

- Gần khu này còn ai ở nữa không? Có sợ bị thấy không? Long hỏi tiếp.
- Dạ không anh, có một ông nữa ở nhưng chắc ổng đi đâu rồi, từ chiều em không thấy.
- Vậy chú mày giữ im lặng cho bọn anh nhé? Anh hỗ trợ chú.
- Dạ, nhưng hỗ trợ gì anh? Tên lễ tân liến thoắng nói.
- Chú mày muốn tham gia không?
- Dạ, dạ.. có chứ ạ.
- Chú mày có bệnh tật gì không đấy?
- Dạ không anh ơi, em còn trẻ, chưa chơi gái gú nhiều.
- Thật không?
- Dạ, thật, bên em mới khám sức khỏe toàn bộ nữa mà.
- Đâu? Lấy anh coi xem chú mày có bị gì không.
Nuốt nước bọt cái ực, thằng cu luyến tiếc nhìn Hằng rồi lao vội xuống dưới. chừng 3 phút sau nó hớt hải chạy lên với cái sổ khám bệnh. Long chăm chú xem thông tin cần thiết rồi nói:
- Ok! Cởi đồ nhanh lên.

Nghe câu nói của Long, Hằng là người hoảng hốt nhất, nàng cố gắng giẫy dụa và lắc đầu, đôi mắt ướt át xinh đẹp vẫn còn chứa nét đê mê dâm đãng nhưng giờ đang cố mở to, nhìn Long như van xin. Nhìn cảnh đó Long càng nứng hơn, tay vẫn ghì chặt đầu Hằng, Long thì thào:
- Yên nào em, phải chiều nó chứ không nó báo bảo vệ, rồi nó quay phim chụp ảnh thì sao? Đúng không chú em? Long vừa nói vừa quay sang hỏi thằng lễ tân.
- Dạ. Thằng lễ tân trả lời mà chắc nó cũng chả biết Long hỏi gì nó, vì nó đã cởi đồ xong.
- Em xong rồi anh.
- Súng ống chú mày được đấy nhỉ, lại đây. (tiếp Phần 7)

------ Phần 1 - Phần 2 - Phần 3 - Phần 4 - Phần 5 - Phần 6 - Phần 7 - Phần 8 Phần 9 - Phần 10 ------
Loading...