Loading...

"Truyện 18+" Bản năng đàn bà P7

Loading...
Truyện 18+ Bản năng đàn bà P7
Ở dưới háng Long, Hằng đang cố chống cự lại nhưng ở dưới l.ồn và đít nàng, Hùng và Ninh đang giữ chặt hông nàng trên 2 con c.ặc, cả 2 ra sức thụt vào l.ồn và đít nàng khiến cơn sướng của nàng cứ trào lên dồn dập, nàng cảm thấy cơ thể nàng như nhũn dần ra, sức phản khảng yếu ớt của nàng đang tuột khỏi tâm trí. Và giờ đây thằng lễ tân cũng đã trần truồng đứng sát người nàng, con c.ặc của nó cũng đã ngỏng lên cứng ngắc. Thằng lễ tân người khá gầy, hơi nhỏ, nhưng con c.ặc của nó thì khác. (truyen dâm XXX)


C.ặc nó dài như c.ặc Long, đường kính chắc cũng cỡ Long, nhưng bù lại cái đầu khấc của nó lại nở to lên như đầu c.ặc Hùng. Nhìn thấy thêm một con c.ặc lạ đung đưa trước mặt mình, Hằng hơi bối rối, nàng vừa sợ, vừa ghê, nhưng đâu đó trong thâm tâm nàng, có một cái gì đó như khao khát mong mỏi từ từ muốn trỗi dậy. Bàn tay của Long làm gián đoạn mọi suy nghĩ của nàng, bàn tay Long nắm lấy tay nàng, đưa bàn tay thon nhỏ trắng xinh của nàng nắm lấy c.ặc gã lễ tân. Vừa cầm vào c.ặc gã thanh niên, Hằng như bị điện giật. Con c.ặc của gã này nóng như than, khi tay nàng nắm lấy, trong đầu nàng chợt xuất hiện suy nghĩ “nóng bỏng tay”.

- Bóp vú chị ấy đi chứ. Tiếng nói của Long văng vẳng trong đầu nàng.

Vậy là thêm 2 bàn tay nữa cũng nóng như con c.ặc, vội vàng và run rẩy nắn bóp cặp vú trắng trẻo của nàng. Hằng không suy nghĩ được gì nữa, nàng nhập cuộc rồi, một tay nàng ghì chặt mông Long, mút c.ặc Long điên dại, tay kia của nàng sục như máy con c.ặc nóng rẫy của gã thanh niên nàng chưa biết tên. Gã thanh niên ưỡn cong người vì sướng, miệng thì rên hừ hừ, tay thì cuống quít nắn bóp vú nàng, vuốt ve má nàng, lưng nàng. 

Long nở nụ cười mãn nguyện nhìn Hằng đang mê tơi trong cơn sướng, cuống quít bú c.ặc, sục c.ặc trong đê mê. Long từ từ rút c.ặc khỏi miệng Hằng, hướng đầu Hằng về phía con c.ặc gã lễ tân. Thoáng chút ngập ngừng, rồi Hằng cũng há to miệng ngậm lấy con c.ặc lạ. Con c.ặc nóng thật, ngậm vào miệng nàng cũng cảm giác nó nong nóng. Đầu khấc c.ặc có vị mằn mặn, con c.ặc này có mùi hơi ngai ngái, nồng nồng, thậm chí là một chút khai khai. Chắc là thằng này chưa tắm. Hằng thầm nghĩ nhưng rồi nàng mặc kệ, nàng chủ động nhả nước miếng ra để làm sạch con c.ặc. Bây giờ có lẽ nàng chả quan tâm con c.ặc của ai hoặc mùi vị thế nào nữa, mà bây giờ đàn ông ở cả cái khách sạn này có lên đây chắc nàng cũng sẵn sàng bú c.ặc cho tất cả, chổng mông lên để tất cả đàn ông đụ nàng…

Khi cái miệng xinh xắn của nàng ngậm lấy con c.ặc, cũng là lúc gã thanh niên cong người run rẩy vì sướng. Có lẽ cả cuộc đời gã tới giờ này và mãi về sau chẳng bao giờ được một người đàn bà xinh đẹp, quý phái, trắng trẻo như Hằng phục vụ. Đôi môi đỏ xinh kia đang ngậm lấy c.ặc gã, cái miệng ấm nóng mút đến đâu c.ặc gã như tê đến đó, bên trong cái miệng, cái lưỡi mềm ướt cứ liếm lên đầu khấc khiến c.ặc gã run lên liên tục. Không e dè gì nữa, hắn luồn 2 tay lên mái tóc nàng, giữ lấy đầu nàng và hẩy c.ặc trong miệng nàng. Hằng quí người, bấu hai tay vào mông gã lễ tân để giữ thăng bằng, miệng nàng cố gắng bú mút, liên tục nhả nước miếng để làm sạch và làm trơn con c.ặc vừa dài, vừa có cái đầu đang nở như nấm trong miệng nàng.

Hằng không để ý Long đã ngồi xuống sát nàng, c.ặc Long đang đong đưa trước l.ồn nàng. Cả Hùng và Ninh cùng dừng lại, nàng chưa hiểu chuyện gì thì thấy Long vuốt ve l.ồn nàng, nhay nhay hột le nàng và mân mê con c.ặc, tiến sát tới l.ồn nàng. Nàng cảm thấy như nước l.ồn nàng đang túa ra khỏi c.ặc Ninh, hột le nàng như căng mọng ra và nàng cảm thấy nó cũng đang rỉ nước. Rồi nàng cảm giác cái đầu c.ặc của Long cũng đang lèn vào l.ồn nàng, đang chen lấn với c.ặc Ninh để chui vào l.ồn nàng. 

Hằng nghển cổ, há to miệng mặc cho con c.ặc đang ở trong miệng, nàng vẫn la thành tiếng. Cả 4 gã đàn ông cùng giật mình, nhưng thằng cu lễ tân cũng lanh, hắn nhanh chóng ghì chặt đầu Hằng khiến con c.ặc ngập sâu vào miệng nàng, nàng không thể la được nữa, chỉ còn những tiếng rên ư ử và tiếng nước miếng lục ục của nàng đang trào ra trong cổ họng. 

Long vẫn cặm cụi thực hiện công việc của mình, con c.ặc của Long cứ ních từng chút một vào cái l.ồn đang tứa nước ra. Cơ thể Hằng thật lạ, với 2 con c.ặc đang cố banh l.ồn nàng ra, đáng lẽ nàng rất đau đớn, nước nhờn phải rụt vào hết. Nhưng giờ đây cái l.ồn nàng lại như ứa nước ra nhiều hơn, có lẽ nó cũng mong muốn được nong ra hết cỡ bởi 2 con c.ặc đang nở to hết mức.

Pựt! ẹp. Cả cái đầu khấc c.ặc của Long đã chui vào l.ồn Hằng. Long vươn người hít một hơi dài để hưởng thụ cảm giác con c.ặc bị thít chặt theo một kiểu Long không thể diễn tả. Ở bên trên, Hằng thót người và cả ruột gan lại, đôi chân thon nuột của nàng dạng rộng sang hai bên để mở rộng l.ồn hết cỡ. Ở khu vực trung tâm, l.ồn nàng đang mở căng hết cỡ, một cảm giác vừa tê tê hơi đau, vừa thốn, vừa căng chạy khắp cơ thể nàng, xen kẽ vào đó là những cơn sướng chạy rần rần theo từng dây thần kinh của nàng, xộc thẳng lên lưng, lên gáy rồi chạy lên óc nàng. Mắt nàng mở to, miệng nàng há hốc với một con c.ặc cắm sâu trong miệng. Nước mắt nàng trào ra từ khóe mắt, không biết là nàng sướng hay đau. Miệng nàng trào nước miếng, chảy ngập con c.ặc lạ và chảy tràn ra, rớt xuống người Long, Ninh bên dưới. 

Nhìn nàng giờ đây như lên cơn nghiện, một cơn nghiện tình dục điên cuồng. Nước mắt nàng đã có vẻ hết trào ra, chỉ còn ươn ướt bờ mi, nhưng miệng nàng vẫn rên ư ử, xen lẫn là tiếng ằng ặc vì nước miếng quá nhiều. Cả 4 gã đàn ông không quan tâm tới gi xung quanh nữa, cả 4 gã ra sức thụt c.ặc vào những vị trí con c.ặc đang trú ngụ: l.ồn, đít và miệng. 

Trong l.ồn nàng, 2 con c.ặc nở căng chật ních chỉ khe khẽ dịch chuyển, nhúc nhích, vách l.ồn nàng cứ căng ra, nước nhờn cứ túa ra, cơn sướng từ l.ồn cũng thế tràn lên óc nàng. Con c.ặc to mập của Hùng ở lỗ đít cũng bị 2 con c.ặc ở l.ồn ép vào đít chặt hơn nữa, nhưng nhờ nước l.ồn cứ chảy vào kẽ đít, c.ặc Hùng vẫn đều đặn thụt lên xuống cái lỗ đít đỏ hỏn.

Hằng sướng mê tơi, giờ đây nàng chỉ thấy sướng, sướng và sướng, cái cảm giác căng phồng ở l.ồn giờ đây không còn đau gì hết mà chỉ thấy sướng run người. Khi cái lỗ l.ồn đã nở to thì các lỗ khác cũng nở theo thì phải, khuôn miệng xinh xắn của nàng giờ đây cũng há to hết cỡ, ngậm lút cán con c.ặc dài với cái đầu nấm phồng lên trong miệng nàng, đâm xuống cổ họng nàng. Giờ đây nàng chủ động bấu hai tay vào mông thằng lễ tân, chủ động mút như điên dại con c.ặc của gã, mút ngậm tận gốc con c.ặc dài như của Long. Mỗi lần nhả ra, nàng tranh thủ hớp không khí để chuẩn bị cho lần ngậm lút cán sau. 

Rồi gã thanh niên vươn cả hai tay túm chặt đầu nàng, hẩy c.ặc một cú thật lực, con c.ặc cắm thẳng vào cổ họng nàng, môi nàng mút chặt gốc c.ặc, áp vào bụng gã. Gã không nhả c.ặc ra, hai tay gã ghì chặt hơn, người gã ưỡn cong ra sau, gã rên lên một hơi. 

Hằng cảm giác cái đầu nấm như nở căng hơn, chắn ngang họng nàng, rồi cái đầu khấc giật giật rung rung trong cổ họng nàng và phụt ra một thứ nước nóng bỏng hơn cả con c.ặc của gã, thứ nước đặc sệt đó phun thẳng vào cổ họng nàng, đi xuống bụng nàng, thứ nước sệt sệt nóng nóng đó đi tới đâu nàng thấy nóng tới đó như uống rượu. Hằng cũng hòa cùng cơn sướng của gã, nàng vươn cổ cố gắng mút lấy mút để dòng nước đặc sệt tươi trẻ của gã thanh niên. Gã cứ ghì chặt đầu nàng để cắm lút con c.ặc của gã trong miệng nàng, nàng cũng cứ ngậm chặt và mút hết tinh khí của con c.ặc. Được chừng 30s, Hằng cảm thấy khó thở, nàng vội cố giẫy ra, vừa đẩy gã vừa vỗ vào người gã để gã hiểu. Cũng may gã hiểu nàng, gã chầm chậm rút con c.ặc ra, con c.ặc vừa rụt ra được một chút, Hằng hớp lấy hớp để không khí, rồi không để con c.ặc chui ra khỏi miệng, nàng lại ngoặm lấy con c.ặc để mút tiếp, tay nàng sục c.ặc như muốn trút hết những giọt tinh khí cuối cùng của gã vào miệng nàng. 

Gã thanh niên gồng cứng người, tay hắn vuốt mái tóc nàng, gã say đắm nhìn gương mặt xinh đẹp của nàng đang đỏ hồng lên, mồ hôi nàng lấm tấm nơi trán. Vừa mới chiều nay, khi nhìn nàng mặc cái váy ngắn cũn bước vào khách sạn, gã như dán mắt vào đôi chân thon nuột của nàng, khuôn ngực căng phồng trắng nõn cứ phập phồng trước mắt gã khiến gã ghi sổ mà viết lệch cả dòng. Gương mặt xinh đẹp quý phái đến nỗi gã không dám nhìn thẳng vào mặt nàng. 

Vậy mà giờ đây toàn bộ những thứ xinh đẹp tuyệt vời đó đang lõa lồ trước mặt gã. Đôi chân thon nuột trắng mịn đang dạng ra hai bên hết cỡ, cái l.ồn đỏ hồng đang căng rộng ra và rỉ nước, đôi bầu vú trắng nõn căng tròn đang đong đưa trước mặt gã, tay gã đang bóp hết bên trái lại tới bên phải. Khuôn mặt xinh đẹp kiêu kỳ đang mút lấy mút để con c.ặc đã hơi xìu xuống của gã. 

3 gã đàn ông bên dưới vẫn hì hục cặm cụi thúc những cú thật lực vào 2 cái lỗ ướt nhoe nhoét. Những tiếng óp ép, nhọp nhẹp đầy gợi dục cứ vang một góc khu nhà, tiếng Hằng rên ư ử khi ngậm con c.ặc của gã lễ tân đang dần dần căng trở lại, tiếng 4 gã đàn ông hít hà theo từng nhịp nhún, nhịp mút của con cái tạo thành một âm thanh kích động mà không bộ phim khiêu dâm nào có thể bì kịp. Người đàn ông ở ban công đã vào thẳng phòng Long và Hằng, nấp ở khe cửa nhìn cảnh tượng ngoài hành lang. Trên tay anh ta, chiếc điện thoại đang quay lại khung cảnh trụy lạc. Rồi anh quay người đi về phía bán công, nhìn chiếc điện thoại của Hằng vẫn đang quay về phía giường, đèn đỏ nhấp nháy báo hiệu sắp hết pin. Anh ta nhanh chóng cầm lên, chuyển toàn bộ đoạn phim vừa quay được vào điện thoại mình (kết nối NFC nên dữ liệu truyền khá nhanh). Khi xong việc, điện thoại Hằng nháy thêm chút rồi cũng hết pin hoàn toàn. Người đàn ông thở dài và lặng lẽ tiếp tục đứng ở khe cửa quan sát, anh không biết điều mình thấy là mơ hay là thật…

Ở ngoài hành lang, tới lượt Hùng thở hổn hển, Hùng nói với gã lễ tân: “xuống đây”. Gã lễ tân được Hằng mút c.ặc nãy giờ nên con c.ặc lại cương cứng, căng phồng đầy sức mạnh. Hùng khẽ đẩy Hằng lên, từ từ rút c.ặc ra, gã thanh niên nhanh chóng nằm xuống và đút c.ặc vào lỗ đít thay thế c.ặc Hùng. Tuy thân c.ặc gã lễ tân nhỏ hơn c.ặc Hùng, nhưng phần đầu khấc nở to lên không thua kém nên lỗ đít Hằng vẫn banh ra hết cỡ, con c.ặc này lại dài gần gấp rưỡi c.ặc Hùng nên nó chui sâu vào tận cùng Hằng, ruột gan Hằng thêm một lần thót lại, mỗi lần c.ặc gã thanh niên thụt vào, nàng cảm giác con c.ặc như muốn đội từ dưới bụng nàng đội lên. Hằng hít hà rên xiết liên tục vì sướng, nhưng nàng không kịp rên nhiều, vì con c.ặc mập mạp của Hùng đã ập vào khuôn miệng xinh xắn của nàng ngay lập tức. Trong những con c.ặc mà nàng đã ngậm mút, con c.ặc của Hùng ngắn nhất nhưng làm nàng khá mỏi miệng, có lẽ chỉ sau c.ặc Vinh. Con c.ặc to đùng khiến nàng căng mồm ra mút, hiện giờ nàng đang thích thế, thích cảm giác chật ních ở mọi điểm trên cơ thể nàng, miệng nàng cũng đang căng ra như l.ồn và đít nàng, căng ra để nếm một con c.ặc còn chút mùi nồng nồng vì dù được Hùng rửa đít rất kỹ, nhưng con c.ặc vừa địt ở lỗ đít nàng vẫn còn chút mùi ngai ngái, mặc dù chắc chắn cả 5 người bây giờ chỉ ngửi thấy một mùi nhục dục chứ không thể phân biệt được gì khác.

Hùng túm chặt đầu Hằng, đứng thẳng người và tọng c.ặc vào miệng nàng như đang đụ một cái l.ồn thực sự. Hùng nghiến răng địt lấy địt để cái miệng xinh xắn của Hằng, vừa thở hổn hển, Hùng vừa chửi thầm trong đầu. Cứ ngắm nhìn gương mặt xinh đẹp đang đỏ ửng lên, mắt đang đờ đẫn vì đê mê, cái miệng đo đỏ xinh xinh cứ căng ra mút chùn chụt con c.ặc của gã, cái lưỡi nhỏ nhắn mềm mềm cứ liếm láp cái đầu khấc của gã, gã chịu không nổi. Gã gồng cứng người, vừa hẩy phần thân dưới, vừa ấn đầu Hằng theo từng nhịp thụt của gã. Hằng cũng không vừa, nàng túm hai tay vào mông gã, chủ động mút, thổi theo nhịp địt của Hùng, tiếng mút chùn chụt của Hằng cứ vang lên 1 góc cầu thang. Ở bên dưới, 3 gã đàn ông cũng bị kích thích tột cùng, cả 3 nghiến răng địt như điên vào cơ thể nõn nà nhục dục của Hằng. 

Rồi Hùng cũng không trụ nổi, gã túm chặt lấy đầu Hằng, toàn bộ cơ thể mập mạp cũng căng cứng, Hùng tru lên như sói, con c.ặc to cứng của Hùng căng lên hết cỡ, từ đầu c.ặc phụt ra một dòng nước sền sệt thẳng vào trong miệng Hằng. Hằng ngậm lút con c.ặc của Hùng trong miệng, nàng chủ động mút và uống dòng nước của Hùng đang phun trong miệng nàng, giờ đây nàng không còn sợ mà thậm chí còn thèm cái mùi nước sền sệt ngái ngái này. Hằng căng miệng ra mút, Hùng cảm giác nước trong cơ thể Hùng cứ theo con c.ặc chui hết vào miệng Hằng, con c.ặc của Hùng từ từ xìu dần xuống theo từng nhịp hút của nàng. 

Ở bên dưới, Long và Ninh cũng thở hổn hển, cả 2 nói với lên: “Nhanh lên anh Hùng, tới em…” Rồi cả Long và Ninh cùng bặm môi rút c.ặc khỏi l.ồn Hằng. 

“Pực!”, 2 con c.ặc rút ra cùng một lúc, nước l.ồn Hằng bắn ra tung tóe theo 2 con c.ặc. Đang mút c.ặc Hùng mà Hằng phải há miệng ra để rên, cú rút ra thật lực khiến mép l.ồn nàng căng ra hết cỡ, nước l.ồn nàng được giải thoát phọt tung lên người Long và Ninh. 

Long và Ninh lồm cồm đứng dậy, nhanh chóng dí c.ặc tới mặt Hằng. Hằng buông c.ặc Hùng ra, nàng há miệng về phía 2 con c.ặc đang co giật, nàng cố há miệng thật to nhằm ngậm 2 con c.ặc cùng một lúc. Tay nàng mới túm lấy 2 con c.ặc, lưỡi nàng mới kịp liếm lên đầu khấc thì cả 2 khẩu súng đã cùng thi nhau phun ra từng đợt đạn màu trắng đục. Long và Ninh bắn tinh trùng tóe loe lên miệng nàng, dính cả lên má và trán nàng, Hằng không kịp suy nghĩ gì, nàng cố há miệng ra liếm mút 2con c.ặc, có vẻ nàng không muốn bỏ sót bất cứ một giọt nước quý báu nào từ 4 khẩu súng của giống đực này. 

“Tới em, tới em…” gã lễ tân hổn hển nói. Rồi gã nhanh chóng nhổm người dậy, đẩy Hằng ra và đưa c.ặc về phía miệng nàng. Hằng vội há miệng định lao tới đớp lấy con c.ặc dài thòng đang giựt giựt. Nhưng có vẻ gã đã chịu không nổi, khi c.ặc còn cách miệng Hằng một chút, con c.ặc giật mạnh, ngỏng lên trên một chút và phun một dòng nước đặc quệt trắng đục lên mặt nàng. Đúng là thanh niên có khác, gã mới xuất vừa nãy mà giờ tinh trùng của gã vẫn đặc quánh, tạo thành một vệt từ sống mũi nàng, dính tới khóe mép nàng và một phần chui vào miệng nàng. Hằng vội vã mút lấy con c.ặc vẫn còn đang co giật và đang tiếp tục nhả nước. Hằng mút lấy mút để con c.ặc với cái đầu khấc nở to như nấm, con c.ặc tươi trẻ này vẫn tiếp tục rỉ ra thứ nước sền sệt mùi ngai ngái mà nàng đang rất yêu thích. Giờ đây Hằng đã ngậm lút cán được cả con c.ặc này cũng như c.ặc của Long, ở sâu trong miệng, nàng bắt đầu cảm nhận được mùi tinh trùng và chút gì đó nồng nồng, chắc hương vị từ lỗ đít nàng, nhưng nàng chẳng quan tâm nữa, 4 gã đàn ông kia cũng không quan tâm, điều tất cả cần bây giờ là lấp đầy mọi ngõ ngách của nàng và xuất tất cả đạn dược lên khuôn mặt, cái miệng xinh xinh của nàng. 

Hằng vẫn quỳ ở giữa, 4 gã đàn ông vẫn đứng xung quanh. Hùng đứng sau lưng nàng, con c.ặc của Hùng đã được nàng liếm mút sạch sẽ, gã nghịch ngợm đặt c.ặc lên đầu nàng. Ở trước mặt nàng, 3 con c.ặc vẫn còn hơi cương cứng thi nhau quẹt tinh trùng trên mặt nàng, đưa xuống miệng nàng để nàng liếm mút sạch sẽ. 

Cho tới khi cả 3 con c.ặc đều sạch và đều xìu xuống, Long ra hiệu để gã lễ tân đi xuống. Nhìn Hằng với vẻ luyến tiếc, gã lễ tân nâng cằm nàng lên hôn một nụ hôn dịu dàng, đôi bàn tay hắn vuốt ve cặp vú đang thở phập phồng của nàng, hắn dí con c.ặc đã mềm vào má nàng một lần nữa, Hằng cũng thè lưỡi liếm con c.ặc kỳ lạ như để cảm ơn. Rồi gã ôm đống quần áo đi xuống. 

Hằng muốn đứng lên mà người nàng bủn rủn như muốn rũ xuống. Hùng nhanh nhẹn bế thốc nàng lên, vác nàng qua vai, đôi vú mềm mại mát rượi của nàng áp vào lưng Hùng khiến hắn nổi gai ốc. Cặp mông tròn lẳn trắng nõn của nàng cong vút ngay trước mặt hắn, Hùng vừa vác nàng, vừa vuốt ve cặp mông và nghịch ngợm ở khe đít khe l.ồn nàng. Vào đến giường, Hùng bế Hằng nằm lên người gã, đặt bàn tay nàng vào con c.ặc của Hùng, gã hỏi thăm nàng nhẹ nhàng, xem nàng có muốn ăn gì không. Nhưng nàng đã quá mệt, nàng cứ áp gương mặt xinh đẹp lên bộ ngực toàn mỡ của Hùng rồi thiếp vào giấc ngủ, bàn tay nàng đặt gọn trên con c.ặc mập mạp đã xìu xuống của Hùng. Ở bên kia, Long cũng vội vàng nằm xuống, quàng tay ôm lấy người Hằng, bóp vào cặp vú mềm mại trắng hồng của nàng rồi ngủ. Ninh là người trẻ nhất, bị 2 ông anh giành mất chỗ, Ninh đành nằm xuống dưới giường, nâng đùi Hằng lên, Ninh kê mặt lên đùi Hằng, áp mặt Ninh vào sát l.ồn nàng, đùi kia của nàng vắt ngang người Ninh. Rồi cứ thế, cả 4 người chìm vào giấc ngủ. 

Bên kia căn phòng, người đàn ông lạ đã về trước khi 3 người trở về phòng, anh khóa cửa và vẫn chưa ngủ, anh lặng lẽ xem lại đoạn phim mới quay, anh dường như không muốn tin vào điều mình vừa nhìn tận mắt. Anh nửa muốn xộc sang căn phòng bên cạnh mà tẩn cho cả bầy bên kia một trận, anh vừa muốn nổi điên, vừa có một chút gì đó kích thích ẩn sâu trong lòng. Nhưng suy cho cùng, anh chẳng có lý do gì để bực tức, oán hận hay thậm chí trả thù, thực tế đến bây giờ anh và Hằng vẫn chỉ là đôi tình nhân, chưa có một ràng buộc pháp lý nào… Vâng, đó là Vinh, theo lịch trình công tác, thứ 2 anh mới về, nhưng do cuộc họp kết thúc sớm vào chiều thứ 6 nên anh vội vã trở về, mong đem lại điều bất ngờ cho Hằng, nhưng cuối cùng, anh mới là người được Hằng tặng cho sự bất ngờ. Anh nãy giờ vẫn lẩn quẩn với hàng loạt suy nghĩ rối loạn trong đầu, anh đã lờ mờ nhận ra mình sẽ làm gì, nhưng quả thật, để có thể ngủ được, để có thể ngừng suy nghĩ về những hình ảnh anh đã nhìn thấy thì anh không làm được…

Đối lập với Vinh, ở bên kia, cả 4 con người đều đã thấm mệt nên chìm vào giấc ngủ một cách nhanh chóng. Cho tới khoảng 4h sáng, Long chợt thấy lành lạnh người nên choàng tỉnh dậy, ở trên cái giường rộng (do 2 giường ghép lại), chỉ còn mình Long nằm, đảo mắt nhìn một hồi, Long sững người khi ở ngoài ban công, Long thấy cái bóng cao lớn của Ninh đang quỳ và hối hả thụt c.ặc vào một cơ thể phụ nữ cuốn hút mà Long chắc chắn đó là Hằng. Nàng đang nằm bò lên người của Hùng, miệng đang nút chặt miệng Hùng và chắc chắn ở phía dưới, con c.ặc to đùng của Hùng đang cắm ngập trong l.ồn nàng. Vội vàng như sợ mất phần, Long lao ngay ra ban công về phía 3 người. Hằng vẫn đang mải mê nút lưỡi và nhịp l.ồn vào c.ặc Hùng mà chưa biết về sự có mặt của Long. 

Hùng phải vỗ mông Hằng mấy cái nàng mới ngước mặt nhìn lên, ngay lập tức Long kéo nàng ngồi thẳng dậy và ấn con c.ặc vẫn còn mềm vào đôi môi mọng xinh của nàng. Trời bây giờ đã gần sáng, ngoài đường thi thoảng vẫn có chiếc xe hay người đi bộ qua lại, nhưng dường như không ai phát hiện ra, trên ban công tầng 8 của khách sạn, 4 con người đang trần truồng làm tình như điên dại. Hùng, Long và Ninh cứ luôn phiên nhau đưa c.ặc vào 3 vị trí trên cơ thể Hằng: miệng, l.ồn và đít nàng. Hùng đụ l.ồn, Long thụt đít thì Ninh đút c.ặc vào mồm nàng. Long đụ mồm, Hùng thụt đít thì Ninh lại đụ l.ồn, cứ như thế, cuộc truy hoan kéo dài cả giờ đồng hồ. 

Cho tới khi cơ thể Hằng mềm lả đi như mất hoàn toàn sức lực, nàng chỉ còn cử động uốn éo vô thức theo sự đùn đẩy của 3 gã đàn ông cũng là lúc cả 4 người đã vươn tới tột đỉnh của sự sung sướng, Ninh và Long gồng cứng người, Ninh bóp chặt đôi vú mềm mại tròn căng của nàng, Long ghì chặt 2 tay trên hông nàng, cả 2 người cùng lúc xuất ào ạt vào l.ồn và đít nàng. Ở phía trên, Hùng ghì chặt đầu Hằng vào háng mình, con c.ặc của Hùng căng ngập trong miệng nàng và bắt đầu vươn cổ giật đầu phun ra những giọt tinh trùng cuối cùng trong đợt chinh chiến kéo dài gần 12h đồng hồ từ 6h chiều tới 5h sáng. Cả 3 lần làm tình (với 4 lần xuất tinh), Hùng đều chọn khuôn miệng xinh xắn của con nhỏ kiêu kỳ làm nơi cho đàn tinh trùng của Hùng bơi vào. Hùng bị say đắm bởi gương mặt xinh đẹp cao sang của Hằng, đứng trước mặt Hằng, Hùng luôn có cảm giác thấp kém, hạ lưu hơn cái con nhỏ trắng nõn nà này. Vì vậy, giờ đây Hùng thích cảm giác con nhỏ danh giá, cao sang đó phải phục vụ gã, gã thích thú ghì chặt gương mặt trắng hồng xinh đẹp đó áp chặt vào giữa hai chân gã, gã say mê ngắm nhìn đôi môi đỏ mọng, cong cớn đó đang căng ra ngậm lút con c.ặc của gã, cả khuôn miệng cao quý đó đang ra sức hút hết dòng nước đàn ông trong cơ thể gã khiến con c.ặc của gã co giật liên hồi vì sướng…

Kết thúc cuộc truy hoan, Hùng lại vác Hằng vào giường ngủ. Lần này Hùng nằm ngang 2 chiếc giường, đặt Hằng nằm giữa háng Hùng. Khuôn mặt của Hằng nằm kê trên đùi Hùng, con c.ặc của Hùng chạm ngay nơi mũi Hằng. Ở hai bên, Long và Ninh nằm ngược chiều Hùng và Hằng, 2 con c.ặc cũng nhằm vị trí sát mặt Hằng, Ninh và Long mỗi người ôm một giò của Hằng, vừa liếm, vuốt, vừa chìm dần vào giấc ngủ. Hằng thì đã quá mệt, nàng nhanh chóng ngủ trên háng Hùng, áp sát gương mặt xinh đẹp của nàng là 3 con c.ặc vẫn còn trơn dính nước miếng, nước nhờn từ l.ồn nàng và tinh dịch từ 3 gã đàn ông. Phía dưới, l.ồn và đít nàng vẫn ri rỉ ra thứ nước trắng đục không rõ nước l.ồn hay tinh dịch của Long và Ninh. Hùng vẫn chưa ngủ, dưới ánh đèn ngủ yếu ớt, gã vẫn say mê ngắm gương mặt xinh đẹp của Hằng đang thở nhè nhẹ dưới háng gã. Đưa bàn tay vụng về vuốt ve làn da mặt mát rượi trắng hồng mịn màng của Hằng, Hùng thấy gã như đang ở trên thiên đường, gã vẫn ngỡ như mình đang ở trong một giấc mơ, một giấc mơ tuyệt diệu. Gã không dám nhắm mắt lại vì sợ khi mở mắt ra, giấc mơ đó không còn hiện hữu nữa. Đột nhiên, Hằng hơi xoay người một chút, trời ơi! Toàn bộ cái mũi cao cao, đôi môi mọng đỏ áp chặt ngay vào con c.ặc đang mềm mềm cuộn một đống của gã. Như phản xạ tự nhiên, con c.ặc to mập của Hùng vươn nốt chút sức lực, khẽ nhỏng lên áp chặt vào đôi môi của Hằng. Nở nụ cười mãn nguyện, Hùng áp tay lên gương mặt xinh đẹp của nàng và hoàn toàn chìm vào giấc ngủ…
….
Bốn người ngủ li bì đến quá trưa mới thức giấc. cả 4 người sửa soạn ăn trưa, Hùng và Ninh về căn phòng họ đã thuê để chủ khách sạn khỏi nghi ngờ. Long định bắt Hằng mặc một bộ váy ngắn tương tự hôm qua và không mặc đồ lót, nhưng do trời quá nắng nên Hằng thoát nạn, nàng mặc một chiếc quần jean bó cạp trễ tới hông, một cái áo thun lửng khoe ra vòng eo phẳng lì, cái rốn sâu đầy mê hoặc. Tất nhiên Long không cho nàng mặc áo lót và quần lót, với bộ đồ này nàng khoe ra những đường cong mê hoặc của cơ thể. Chiếc áo thun lửng bó làm nổi bật lên bộ ngực tròn căng luôn phập phồng của nàng, 2 đầu núm hằn rõ trên chiếc áo thun mỏng. Chiếc quần jean làm căng lên bộ mông tròn lẳn của Hằng, đôi chân thon thả của nàng càng được tôn dáng với chiếc quần jean và đôi giày thể thao khỏe khoắn. Hằng mặc thêm chiếc áo khoác hờ để che đi bộ phận nhạy cảm của bầu ngực, rồi nàng và Long rời khách sạn đi ăn. Bên dưới Ninh và Hùng đã xong và chờ sẵn ở dưới cửa. Long chở nàng chạy trước, nàng ngồi thẳng, khẽ ưỡn lưng, mông nàng hơi cong ra phía sau, cặp mông nàng được đẩy ra tròn căng, nhìn vô cùng hấp dẫn. Lại thêm chiếc quần jean cạp trễ khiến phần eo và một phần hông trắng nuột của nàng phơi bày ra phía sau. Hùng và Ninh chạy phía sau được ngắm trọn cặp mông khêu gợi của Hằng, cả hai đều nuốt nước bọt thèm muốn và thì thầm những câu chuyện dâm đãng. Hùng liên tục nghĩ trong đầu “con bé này vừa đẹp vừa dâm quá, phải tìm chỗ nào lôi nó ra địt thêm một trận nữa cho chừa mới được”.

Rồi 4 người tới quán ăn, do quá đói nên bữa ăn được xử lý nhanh gọn. Tuy nhiên do lao động đêm qua quá vất vả, cả Hằng, Long và Ninh đều thấy buồn ngủ, duy nhất chỉ có Hùng (đang bị cách ly vợ) vẫn còn hừng hực muốn tìm một địa điểm thiên nhiên. Sau khi bàn bạc, Long và Ninh quyết định về nghỉ ngơi lấy sức cho buổi tối, Hùng chở Hằng và để Hùng quyết định mọi chuyện. Hùng kéo Hằng lên xe, nắm tay Hằng kéo nàng ôm sát Hùng và nhanh chóng phi xe lao đi. Giữa trời nắng gay gắt mà Hùng cảm giác con c.ặc của Hùng còn nóng hơn tất cả, nó cộm lên một cục ngay đũng quần jean gây ra cảm giác tức tức căng căng vô cùng khó chịu. Quả thật, với một cơ thể mơn mởn, thơm phức đang áp sát, với hai cái bầu ngực mềm mại áp chặt vào lưng, Hùng thậm chí cảm nhận rõ hai cái núm vú Hằng tì tì vào lưng Hùng qua 2 làn áo thun mỏng, làm sao con c.ặc của Hùng không biểu tình cho được. Hằng thì cứ thì thầm bên tai Hùng: “thôi anh ơi, em còn mệt, để tối đi anh”. 

- Em yên tâm đi, anh giúp em ngủ ngon hơn thôi mà. Hùng vừa trả lời mà cảm giác con c.ặc của Hùng cũng ngỏng lên để nói truyện. Lợi dụng đường vắng người, Hùng kéo tay Hằng đặt nhanh lên cái đũng quần căng cứng của Hùng: “đó, em thấy chưa, tí nữa giúp em ngủ ngon đó”. 
- “Thôi anh, người ta thấy bây giờ” Hằng vội rụt tay lại.
- “mẹ, dâm còn giả bộ, mệt mà 2 cái đầu ti cứng ngắc tì vào lưng ông làm nứng nãy giờ”. Hùng thầm nghĩ. Chạy lòng vòng một hồi tới đường Lê Văn Sỹ, nhớ tới quán café gần cầu, Hùng vội lao vào quán.
- Đây, quán này anh em mình tha hồ mà nằm ngủ luôn nè.

Quán café này tầng trên làm theo dạng café tình nhân, chắc do mới đầu giờ chiều nên còn vắng, Hùng kéo Hằng vào một góc riêng nhất của quán, ở góc này giống như một góc lôgia tầng trên, có một vách tường ngăn lại. Ở trong phòng không nhìn được người bên trong làm gì, chỉ khi tiến tới vách để dẫn ra góc mới nhìn rõ bên trong. Khu vực này khá nhỏ, được bố trí 2 cái nệm dạng túi đệm êm, to, rộng, thay đổi hình dạng để có thể nằm, ngồi đều được. Vừa ngồi xuống là Hùng kéo Hằng vào lòng bàn tay Hùng vừa nắn bóp cặp bưởi, vừa vuốt ve l.ồn Hằng qua lớp quần jean của nàng. Hằng vội đẩy Hùng ra: “từ từ anh, để gọi nước đã kìa”.

Mặc kệ lời Hằng nói, Hùng cứ vừa ôm vừa hôn hít xoa bóp nàng. Đúng lúc đó bước chân phục vụ tiến tới, mặc dù đã buông Hằng ra, nhưng do vừa mới vật lộn, nên bàn tay Hùng vẫn đặt sát bẹn của Hằng, áo khoác nàng bị kéo sang hai bên, cổ áo thun hơi lệch xuống lộ ra khoảng ngực trắng hồng, chân áo thun lại bị kéo vạt sang lộ da khoảng da eo mịn màng. Hằng và Hùng lúi húi nhìn xuống chọn đồ uống không để ý anh chàng phục vụ nhìn chòng chọc vào cổ áo của Hằng. Ở góc đứng từ trên cao nhìn xuống thế này, anh chàng thấy rõ khoảng ngực tròn lẳn trắng hồng cứ phập phồng nhấp nhô và… ô kìa, cả cái núm cũng nhô rõ ra dưới lằn áo thun mỏng (do núm vú của Hằng khá to nên nếu không có áo khoác che, chắc chắn đầu vú nàng sẽ lộ ra dưới lớp áo thun). Cu cậu mải ngó đến nỗi Hùng gọi nước 2 lần cu cậu vẫn chưa nghe ra. Nhìn ánh mắt của tên phục vụ, Hùng biết ngay lý do nhưng giả vờ như không biết. Hùng gọi to một lần nữa, anh chàng phục vụ rối rít xin lỗi và cuống quít ghi thức uống. Vừa gọi Hùng vừa dùng tay kéo mạnh vạt áo thun của Hằng xuống. Cậu phục vụ cứng hết cả người. Ở góc nhìn từ trên cao, vạt áo của Hằng bị kéo xuống khiến khoảng hở ở ngực rộng thêm và chiếc áo thun cũng dán chặt vào người nàng hơn khiến toàn bộ khuôn ngực và đầu núm của nàng như lộ hết ra dưới lớp áo thun vàng nhạt. 

Nhìn gương mặt đờ đẫn của tên phục vụ, Hùng chợt nảy ra ý mới, gã mượn cây bút của phục vụ, ghi vài dòng gì đó rồi trả lại. Trong lúc chờ mang nước lên, Hùng lại tiếp tục mần mò Hằng, Hùng cởi hẳn áo khoác của nàng ra, cởi cúc quần jean của nàng ra mặc cho nàng chống cự. Hùng vén áo nàng lên, mút vú nàng dữ dội, tay Hùng ấn chặt tay Hằng vào con c.ặc căng cứng của Hùng. Rồi Hùng cởi cúc quần Hùng, luồn bàn tay nhỏ nhắn của Hằng vào trong quần gã để nàng vuốt ve con c.ặc của gã. Tiếng bước chân phục vụ vang lên, Hằng hốt hoảng giẫy ra nhưng Hùng không chịu, gã ôm cứng nàng, nàng chỉ kịp xoay người về phía Hùng, đưa lưng ra phía phục vụ, tay nàng vẫn bị Hùng giữ chặtở trong quần gã nhưng nàng đã co đùi và mông lên để che lại. Hùng nói phục vụ đặt nước lên bàn, khẽ nháy mắt với tên phục vụ, tay Hùng vờ như vung lên vô tình làm kéo theo vạt áo thun của Hằng khiến khoảng lưng và hông trắng nõn của nàng phơi ra dưới mắt anh chàng phục vụ. Anh chàng lí nhí chào rồi đi ra. 

Ngay lập tức Hùng vén áo Hằng lên tiếp tục bú mút bầu vú mịn màng của nàng, Hằng vừa hồi hộp vừa lo sợ ai đó tới mà Hùng cứ vô tư kéo áo nàng lên cao hết cỡ, nhìn từ phía sau, toàn bộ khoảng lưng trắng nuột của nàng phơi ra mà không hề có áo lót che chắn. Hùng vừa bú mút vừa nắn bóp khiến vú nàng lệch sang hai bên, nhìn từ phía sau cũng có thể thấy bầu vú tròn tròn của nàng thấp thoáng. Hùng nhổm người tụt hẳn quần khỏi mông để Hằng thoải mái nắn bóp và sục con c.ặc của Hùng. Cả đêm hôm qua tơi tả vì 3, 4 con c.ặc, Hằng chỉ biết c.ặc Hùng mập, ngắn chứ không mường tượng được to đến mức nào. Bây giờ nàng mới thấy độ mập con c.ặc của Hùng. Trước đây với Vinh nàng đã giật mình vì con c.ặc Vinh to gần bằng cổ tay nàng, thì giờ đây, c.ặc Hùng có lẽ còn to hơn cổ tay nàng. Nếu như c.ặc Vinh nàng nắm vừa trọn bàn tay thì c.ặc Hùng nàng vẫn còn thiếu một đoạn. Đầu c.ặc Hùng cũng nở to như c.ặc Vinh, nhưng không còn bóng đỏ tím như Vinh mà tai tái, thâm thâm. Đang thầm so sánh c.ặc, 

Hùng bất chợt ấn đầu nàng xuống phía c.ặc Hùng, có lẽ Hùng đã chịu hết nổi rồi. Bình thường, Hằng rất ghét cái kiểu làm tình trịnh thượng, ra lệnh ấy, nhưng từ đêm hôm qua, cách làm tình như hiếp dâm này lại khiến nàng có nhiều cảm xúc mới lạ. Nàng ngoan ngoãn cúi đầu xuống, há miệng ngoặm lấy con c.ặc mập của Hùng. Hùng vừa xuýt xoa hít thở, vừa cuống quí luồn tay vào quần nàng thọc ngoáy lỗ l.ồn nàng, một tay Hùng liên tục nhấn đầu nàng xuống c.ặc Hùng. Con c.ặc to mập chặn hết khuôn miệng khiến nàng không thể rên rỉ dù cơn sướng dưới l.ồn đang bắt đầu tràn lên. Nàng cũng không nhả c.ặc Hùng ra được, nàng vừa mút lên đầu khấc c.ặc là tay Hùng chặn đầu nàng lại, ấn trở xuống ngay, cứ như vậy, Hằng nằm ngang 2 cái gối dựa, mặt mũi cắm vào háng Hùng, người nàng co lại, mông cong lên, tay Hùng kéo quần nàng tụt xuống gần hết mông, bàn tay Hùng liên tục chọc ngoáy trong l.ồn và đít nàng. Vẫn như tối qua, 2 ngón trong l.ồn, ngón cái trong lỗ đít. 3 ngón tay tạo thành gọng kìm kẹp cứng 2 cái lỗ đỏ hỏn của nàng lại khiến nàng run lên không ngừng. Rồi Hùng tụt hẳn quần nàng xuống ngang đùi, toàn bộ bờ mông tròn lẳn, trắng nuột của nàng vểnh cong lên nhìn thật khêu gợi. 

Hằng cảm thấy vô cùng trống trải và lộ liễu, nàng muốn há miệng kêu, muốn giẫy ra mà đều không thể làm được. Con c.ặc của Hùng cứ ngập trong miệng, tay Hùng cứ ấn chặt đầu nàng, cái quần jean lưng lửng đùi trở thành sợi dây trói khiến nàng không thể ngọ nguậy nổi. Trong đầu nàng vẫn lo nghĩ, nước miếng nàng vẫn bôi trơn c.ặc Hùng, nước l.ồn nàng vẫn trào ra ướt cả đít. Hùng đột nhiên rút tay khỏi l.ồn và đít nàng và mân mê lên vú nàng. Hằng chưa kịp thở lấy hơi nàng chợt nhận thấy có một vật kỳ lạ lạnh toát cắm vào lỗ đít nàng, nàng rúm người lại vừa vì lạnh vừa vì sướng. Nàng muốn hỏi mà không nói được, Hùng chỉ cười khe khẽ và nàng cảm nhận Hùng lấy điện thoại để chụp lại hình ảnh vừa rồi. rồi lại thêm một vật nữa cũng lạnh toát cắm tiếp vào l.ồn nàng. Nàng lại co người lại, ép cả l.ồn và đít vào. Hùng cúi xuống hôn mông nàng, lưng nàng và thì thầm với nàng: “em yên tâm, 2 cái thìa đang cắm vào người em đó, chút nữa em chiêm ngưỡng nha…” “Ah, 2 cái thìa cán tròn ở hai ly nước hồi nãy, chắc được Hùng thấm nước đá nên lạnh vậy” – Hằng thầm nghĩ.

Rồi 2 cái thìa cũng được rút ra, một bàn tay quệt nước l.ồn nàng vào lỗ đít nàng, rồi một vật nữa cắm vào đít nàng. Nhưng vật này nóng và to, nó không phải ngón tay, nó chậm rãi chui vào và chui ra đít nàng, cái gì vậy? Một bàn tay Hùng vẫn đang giữ đầu nàng, bàn tay kia đang bóp vú nàng… trời ơi, một con c.ặc, của ai đây? Hằng hốt hoảng thật sự, nàng muốn vùng ra nhưng Hùng lấy cả 2 tay ghì nàng lại. Hai cánh tay của nàng bất chợt bị một đôi tay khác nắm lấy, giữ lại phía lưng nàng. Nàng không thể chống cự, thậm chí không thể quay lại nhìn kẻ đang đụ đít nàng là ai. Nàng muốn khóc mà cơn sướng từ đít nàng bắt đầu dội lên khiến nàng không còn cảm giác gì nữa. Giờ đây nàng chỉ thấy sướng, sướng theo kiểu bị hiếp dâm, hiếp dâm thật sự. Một gã nàng vô cùng ghét đang nắm đầu nàng, ấn c.ặc vào miệng nàng, một gã nàng chưa biết mặt đang giữ chặt tay nàng và đang thụt c.ặc vào cái lỗ đít mới bị phá trinh của nàng liên tục. 

Mỗi cú thúc của gã này khiến miệng nàng lại mút vào c.ặc Hùng khiến Hùng cũng có cảm giác như đang đụ. Mà gã cũng thích nhất là đụ cái miệng xinh xắn của con bé này, cái con bé kiêu kỳ đó giờ cứ há miệng ngoặm lấy c.ặc gã, chỉ suy nghĩ thế thôi gã cũng đã muốn phọt tinh ra rồi. Hùng mỉm cười nhìn gã thanh niên phục vụ đang hì hục đụ đít Hằng, gã đụ một cách vội vàng như sợ nàng biến mất, cái cách đụ y như Hùng tối qua. Gã thanh niên một tay giữ 2 tay Hằng, tay kia liên tục bóp mông, bóp vú nàng. Nhìn gã thật tội nghiệp. Được chừng 3, 4 phút, gã phục vụ cong người đẩy một cú lút cán, c.ặc Hùng cũng được ngập lút cán trong miệng Hằng. Gã phục vụ xuýt xoa một hồi rồi lại hì hục đụ tiếp, đâu đó có mùi tinh trùng bốc lên. Hùng ngạc nhiên, đúng là thanh niên, xuất rồi lại làm ngay, may mà Hùng chỉ cho đụ đít, không cho đụ l.ồn Hằng. L.ồn và miệng nàng gã sẽ đụ nên không cho ai khác (ngoài Long, Ninh) đụ. Lần thứ 2 này gã thanh niên phục vụ đụ lâu hơn, ác liệt hơn. Mồ hôi gã ra ướt đẫm, mồ hôi của Hùng và Hằng cũng túa ra, Hằng chắc sướng quá nên nàng rên ư ử. May mà con c.ặc to mập của Hùng chặn họng nàng nên tiếng rên không lớn và gây chú ý xung quanh. Được thêm chừng 9, 10 phút, cả Hùng và gã thanh niên đều xuất tinh. Như mọi lần, Hùng đợi Hằng mút và uống sạch tinh trùng rồi mới từ từ buông đầu nàng ra, để nàng kịp nhìn kẻ đang đụ đít nàng. Gã thanh niên phục vụ vừa kéo quần, vừa rối rít cám ơn Hùng và nàng. 

Hằng nhìn thấy gã phục vụ nàng vô cùng xấu hổ. Bao giờ cũng vậy, sau cơn sướng những tâm trạng bình thường của con người lại trở lại. Nàng cúi mặt xuống không nói và kéo quần lên. Hùng nhắc nàng đi rửa đít vì có người lạ xuất tinh vào nàng. Hùng và nàng cùng vào nhà vệ sinh, Hùng rửa sạch sẽ cho nàng rồi cả 2 đi về. Về đến phòng, Long và Ninh vẫn đang ngủ chèo queo, Hùng cởi hết quần áo của gã và Hằng rồi bế nàng lên giường và ngủ. Do quá mệt, Hằng cũng không chống cự gì và chìm vào giấc ngủ bên cơ thể béo mập của Hùng…(tiếp phần 8 )

------ Phần 1 - Phần 2 - Phần 3 - Phần 4 - Phần 5 - Phần 6 - Phần 7 - Phần 8 Phần 9 - Phần 10 ------
Loading...