Loading...

"Truyện 18+" Chị hàng xóm thân yêu P3

Loading...
Truyện 18+ Chị hàng xóm thân yêu P3
Từ khi xuất hiện cô em làm cho chuyện sinh hoạt hàng ngày của chúng tôi có phần thay đổi, ko được tự do thoải mái bất kì đâu bất kì khi nào trong căn phòng nữa. Phải luôn đề phòng nó về. Những khi nứng quá chị phải trốn sang phòng tôi, chúng tôi rất hạn chế đi nhà nghỉ hay ra ngoài cùng nhau vì sợ có người quen bắt gặp thì rắc rối. Sau cái vụ lùm xùm với con bé em chị giữa tôi và nó tự nhiên sinh ra một mối thù hận. Tôi thân thiết với chị nó thế mà nó suốt ngày phá đám chọc ngoáy tôi làm tôi bực mình. Nó về nhà tôi đang đi đằng sau thì nó đóng của đến rầm một cái giật cả mình. Rồi khi ra thang máy rõ ràng tôi cũng đi ra nhưng nó có vào thật nhanh rồi đóng của thang hại tôi ko kịp phải đứng chờ. Điên thế rồi còn bao nhiêu vụ, nếu có dịp nhất định tôi sẽ cho nó một trận.(truyen nguoi lon)

Lại một ngày cuối tuần, con em chị lại mò đi chơi và cũng chỉ mong thế tôi và chị lại có cơ hội trao cho nhau những giây phút âu yếm thoải mái bên nhau. Trước khi có đứa em chúng tôi hay làm tình ngoài phòng khách nhưng giờ phải chuyền vào phòng riêng của chị, phòng chị có điều hòa nên giúp làm bớt nóng khi cao trào hơn là sang phòng tôi. Sau một tuần giờ mới có dịp được chị bú liếm thoải mái, lăn lộn các góc giường. Chị cũng được tôi làm cho như lên tiên với các bài hôn hít liếm láp mà tôi học và đúc rút được. Rồi bắt đầu lâm trận với tư thế truyền thống chị ở dưới tôi quỳ trên chim cắm bướm và phang, tay chống vú và bóp. Rồi lại em ái với tư thế tôi lằm dưới giương pháo lên trên để chị ngồi trên mà rung vơi lắc. Sau rồi lại sang thăng hoa với thế dogbi kiều chó. Móng chị to và mềm nên khi đóng tiếng dùi tôi va vào mông chị cứ vang lên phành phạch như tiếng máy dập kèm theo tiếng rên điên loạn của chị. Có lẽ khi tôi bế bổng chị lên làm chị sướng nhất, với việc ôm 2 đùi chị và banh ra, tay chị đu vào cổ tồi bướm chị mở rộng và ngầm chặt lấy chim trong tư thế này thì không có bất kì cái gì cản được việc chim tôi cắm thật sâu vào trong chị, nó chỉ biết vào và vào, tận điểm G của chị khiến chị như một con thú gào thét điên loạn tuy nhiên sức khỏe có hạn nên tư thế đó chỉ duy trì một tẹo. Cứ như vậy cộng thêm với rất nhiều thế võ cổ truyền và hiện đại chúng tôi đưa nhau vào trốn bồng lai sung sướng. Chị đứng chống tay vào bàn trang điểm, còn tôi đang cuồng nhiệt với những cú giã từ phía sau thì bất nhờ
- Kick kich kich……..Chị ah, em về rồi….
Quá giật mình.
- Thôi chết rồi em chị về, làm sao đây.

Quả thật khi đó tôi cũng hơi sợ và cuống, phần cũng vì lo cho chị, nhìn quanh phòng một vòng rồi chợt nghĩ ra kế. Tôi mặc vội cái quần đùi (ko kịp tìm thấy cái sịp vừa ném ở đâu) rồi lao vào nhà vệ sinh.
- Chị bảo em sang sửa ống nước nhớ.
Chị cũng mặc vội bộ đồ ở nhà và đứng trước cửa giả vờ nc với tôi. Tôi thì giả vờ sả cho nc chảy vào người làm cho giống như là vừa sửa ống.
- Ai đấy chị???
- Cậu hàng xóm, chị đang nhờ sửa cho chị cái ống nước.

- Được rồi chị nè, không sợ nó tung ra nữa đâu nhé.
Con em chị (giờ gọi con em là con Huyền cho dễ phân biệt nhé anh em, củng chả cón nhớ tên nó nhưng cứ gọi theo tên con bồ cũ :D) mắt ngơ ngác nhìn chị, cùng lúc tôi bước ra.
- Em ăn mặc kiểu gì thế hả Huyền, ra đường mà mặc thế ah

Bà chị sếch cái cổ áo con Huyền và mắng nó. Phải công nhận là cái náo đó rộng thật, nó chả che nổi một phần cái bộ ngực vĩ đại mà chả kém phần chị nó là mấy. Còn cái quần đùi nó mặc chắc cũng chị hơn cái quần lót chì ra cặp đùi cũng trắng luột và tròn xoe của nó.
- Sao đâu chị mặc thế này cho nó thoải mái, mà mình đẹp thì mình phải khoe chứ.

Rắc rối vãi cả đái, cái bà chị ác độc. Đã biết là cặp mắt thường hay được hướng đến những nơi có chuyển động rồi mà bà làm thế, hành động như vô tình của chị kiến tôi hướng tầm nhìn của mình sang chỗ con Huyền, hướng thẳng vào cái bộ ngực đang vút lên của nó rồi như vô thức nhìn xuống cái cặp giò của nó. Quên không bảo là cái face của nó, nó cũng là một đứa rất xinh, nét gần giống với chị và ngoại hình nó chả thua kém chỗ nào với ngoại hình của của. Phải chăng chị là bướm nó có lông và ngực nó không săn đươc như ngực chị mà tôi đã phát hiện trong lần đụng độ trước. Cũng nghĩ đến thế khiến thằng cu bắt đầu được kích hoặt. Chết rồi, vừa nãy đã xuất đâu cơ chứ, làm sao hàm được đây, cái quần thì ướt, quần sịp thì không mặc, lằm thằng cu nổi lên cuồn cuộn một đống tạo thành một cái góc trụ nổi lên dưới quần. Đéo biết làm thế nào đành giả vờ quay đi tìm cách thoát thân. Nhưng thật là đen vì bị nó phát hiện. Nó cười phá lên rồi lượn lượn ra trước mặt mình.
- Ống nước chắc chắt thế bảo sao sửa ống nước không giỏi….
- Cám ơn! Cũng bình thường
Con ôn đá xoáy mình, đừng tưởng ông sợ nhớ. Bà chị thân yêu cũng nhìn thấy và tùm tỉm cười, tại chị chứ ai nữa, nhục thế không biết.
- Thôi được rồi, cám ơn em, về thay đồ đi, ướt hết rồi
- Hahaha, sau ống nước nhà em hỏng thì lại sang thay cho nhớ anh hàng xóm.
- Oh cứ hỏng đi rồi đây sang thông cho.

Cáu thé không biết, lượn về nhà trong ngại ngùng pha chút bực tức và không kém phần nứng, Mình tưởng không đứa con gái nào có thể đem lại cảm hứng cho mình nữa thế mà tự nhiên về nhà lại cư nghĩ đến bộ ngực và cặp giò con Huyền. kì lạ thật, đúng là chị nào em đấy.

Hà Nội vào hè thật là ngột ngạt, trời nóng đến 40 độ, cả ngày làm du dú trong nhà chả buồn ra ngoài. Bà chị thì tổ chức đi nghỉ mát Đà Nẵng một tuần làm mình buồn vãi, chả có ai để xa street. Con Huyền thì cũng lượn mất hút mấy ngày không thèm về nhà, con gái đéo gì mà chơi bời, mình lại vốn ko thích kiểu đàn bà như thế nên chả ưa gì nó cả. Ngoài vài lần va chạm cũng ít trò chuyện gì với nó, nhưng mà kể giờ có nó ở đây để nhìn hay là được làm gì nó cũng dễ chịu hơn. Chán quá, goi thằng bạn ra quán làm chén rượu rồi đi tẩm quất cho dễ ngủ (cái này thì tôi mới học đc từ ông bạn, cũng chị tẩm quất vớ vẩn rồi bắt nó HJ cho ra thôi chứ cũng chả làm gì hơn, cũng chả hứng thú lằm với tụi gái làm tiền đấy) gần 12h mới về đến nhà, cũng hơi siêu siêu, 2 thằng hết có 1 chai volka to, rồi đi lên cũng tỉnh ra nhiều, giờ ngủ thì sướng, hè. Về tới chân thang máy phát hiện ra con Huyền, nó đang liêu siêu trước cái cửa thang tìm cách ấn vào cái nút gọi thang mà mãi không được. Chắc con vừa đi sàn về, con gái đéo gì mà uống lắm thế, nhìn mất hình đéo chịu được. Đành làm phước lôi nó vào thang, đã mệt rồi còn phải đỡ nó, cả cái thân người nó rũ ra, mùi rượu ***g lặc lằm cho cái vẻ quyến rũ ngọt nước của nó mất hết. Nhìn chả còn hứng thú gì nữa.
- Oeeeeeeeeee.

Chết tiệt thế, nó làm phát vào người, lĩnh chọn cả đống của nó. Mình vốn kị với cái mùi này thế, điên vài, mà cũng đang say nữa chứ, đéo kìm chế nổi, hic. 2 đứa cùng dính, bẩn hết, nhìn kinh ko chịu được. May mà đêm rồi nên ko có ai thấy ko thì đéo còn chỗ nào để chui cho hết ngại. Đến của phòng nhà nó, loay hoay mãi ko tìm thấy chìa khóa cửa đâu, chắc để cũng chỗ với cái chìa khóa xe của nó chổ thàng bạn nó, vì nó tự đi taxi về. Vì chị nó mà mình làm phước cho nó lôi nó vào phòng không thì mặc xác cho nó chết ngoài cửa. Lém nó vào cái ghế phòng khách rồi chui ngay vào phòng tắm gột sạch cái đống của nó ko thì chết vì mùi mất.
- Mùi kinh thế, anh nôn ra người tôi rồi vứt tôi thế này hẳ, kinh quá đi
- Mịa, cái gì thế, đã ăn cắp còn la làng hả, thích ném ra cửa không?
- Không phải thể hả, giúp tôi bỏ cải áo này ra cái, cho tôi vào phòng tắm, để này sao tôi ngủ được hả.

Chết tiệt! nó nói như mình là người hầu của nó ý. Nó say đéo thèm chấp, ra nâng nó lên dìu vào phòng tắm để nó tự sử ko mai nó lại kêu lợi dụng nó, làm mất chất đàn ông lịch sự của mình. Vừa khép cái cửa phòng tắm thì phaccccccccch, nó đứng không vững nữa ngã xoài ra sàn vệ sinh, đầu tóc lệt bệt bù xù trông kinh ko chịu được. Thôi vậy đã thương thì thương cho chót vậy.

- Có tắm được ko đây hay tôi phải tắm giúp cô hả.
- Anh giúp tôi cởi cái áo này ra cái, tôi hết sức rồi.
- Ko sợ tôi nhìn hết người cô hả.
Nó nhếch mép cười rồi túm lấy đầy tôi giật mạnh vào ngực nó.
- Hôm nay tôi khuyến mại cho anh mở mắt.

Mịa, bố lạ gì nữa mà thèm cơ chứ, ngày nào mà chả nhìn nó tắm qua cái camera đặt trộm trong phòng tắm từ trước khi nó tới để xem bà chị. Cởi áo ngoài nó ra, giờ thì tận mắt nhìn cái bộ ngực căng của nó mà lần trước làm mình chịu nhục, công nhận là ngực nó đẹp thật. Nâng nó lên lột nót cái zip nó mặc ra, cả cái quần nót bé tẹo của nó luôn, nó cũng chả thèm phản đôi, lạ thế, chả nhẽ nó đẵ quen với cảnh đàn ông đến vậy, nó làm gái ah???Nghĩ vớ vẩn trong đầu, rồi xa nc gột người cho nó, kì cọ cho nó vài chỗ như ngực mông …Nhất là bướm nó, trà xà phòng kĩ chút cho sạch sẽ biết đâu nát anh hứng thú anh thơm vào hahaah. Khì trà bướm nó, nó cứ giẫy giẫy lắc lắc rồi thở làm mình khó chịu đéo thể đỡ được. Nó định gài mình hay sao đấy. Trong cái hoàn cảnh thê này sao mà chịu đựng được hả. Xong xuôi lấy khăn lau người cho cả 2 rồi lôi nó ra ngoài.
- Nhà tôi chỉ có 1 giường thôi, cô ngủ trên ghế nhớ.
- Không tôi ngủ trên giường, anh ngủ đâu thì ngủ.

Nói rồi nó mò thẳng vào phòng ngủ tôi leo lên giường tự nhiên như nhà mình, hix phải ngủ trên ghế rồi, nhường nó vậy. Đang định đi ngủ thì giật mình, cái máy tính vẫn để online mấy cái camera đặt bên nhà nó, nó thấy chị bỏ mẹ. Lao ngay vào buồng ngủ, thấy nó lăn quay trên giường, không biết nó có thấy ko nữa, ra tắt đã. Nó lằm trạng háng trên giường ko mặc quần áo, ko mảnh vải trên người, nó có biết ngại hay ko thế ko biết. Nhìn thế muốn nhảy ngay lên giường chơi nó nhưng nói thật là mình cũng mệt bỏ mịa đi rồi đéo còn sức mà chơi nó nữa, coi như nó may. Thôi leo lên giường ngủ luôn cho thoải mái. Đẩy nó ra một bên rồi tắt điện đi ngủ, mồm nó vẫn toàn mùi rượu, nó chưa đánh răng, mùi ghê thế, làm mình khó ngủ vãi, cũng một phần vì đầu đang nghĩ linh tinh :D. Thôi ngủ đã ko vớ vẩn nữa. Nữa đêm đang say ngủ thì uỵch, nó dã cả cái tay nó vào bụng làm tĩnh giấc, nó quay sang ôm mình,gác lên mình ngủ như bạn trai nó, nóng vãi nhưng vẫn kệ vì vú nó đang tì sát vào người mình, bướm nó thì tì vào chân, cảm giác cũng hay hay. Tự nhiên nó luồn tay xuống dưới, thò vào quần túm lấy chim mình làm mình giật cả mình. Lúc sao nó lại bắt đầu vuốt dọc theo chim, hết chịu nổi rồi, thế này thì ngủ thế nào được hả, ko để im cho nó nữa.
- Em làm gì thế hả?

- Làm gì? Làm như anh ko sướng ý, chỉ được cái giả vờ.
- Sướng cái gì mà sướng, có để im cho tôi ngủ ko hả, ko tôi đuổi ra ngoài bh( giả vờ kiêu chút ).
- Anh vừa sờ soặn hết người tôi rồi giờ tôi phải làm lại chứ ko thiệt cho tôi quá.
- Ai thém sờ em, chả phải làm anh kì cọ cho em hả.
- Ha. Ki cái gì mà chỉ kì mỗi vú với bướm người ta hả, đừng tưởng đây say mà ko biết nhớ, tha cho ko thèm nói thì thôi.

- Không biết, bỏ tay ra ngủ đi ko anh hiếp thì ráng chịu đấy.
- Ko bỏ đấy, xem anh dám làm gì.
Hix nó thách mình cơ chứ, nhưng mà giờ mệt thế này chơi nó nhanh quá nho khinh mình thì chết nhục, đéo thém.

Rồi bất ngờ nó chui xuống dưới, lôi chim tôi ra khỏi quần và cho vào miệng mút như thể nó mút người yêu nó. Được một lát thì tôi out ngay trong miệng nó, thấy nó phản ứng gì.

- Chưa gì đã ra rồi, đúng là đồ yếu sinh lí, chưa đc mút bao giờ hả
- Hix, dc rồi nhưng hôm nay hơi mệt nên ko muốn hãm, sao tự nhiên làm thế hả
- Thích thì làm
- Mà em nuốt rồi hả
- Uh nuốt rồi, quen rồi mà.Anh biết tối qua em đi đâu không? 
- Em đi chơi với bạn trai hả?
- Uh đúng rồi. Hôm qua em bị ban trai em hiếp dâm.
- Là sao, bạn trai mà lai hiếp dâm, em không cho hả.
- Anh muốn nghe không
- Tùy em

- Hôm qua em đi uống rượu với ban trai em và 2 người bạn của anh ta, bọn em đã rất vui vì em cũng quen những người kia, tất nhiên là qua anh ta. Bởi vậy tối qua em đã uống rất nhiều, cũng , một phần là do bị ép, nhưng cũng chưa say đến nỗi ko biết gì. Khi xong buổi, anh ta bảo đưa em vào nhà nghỉ, và em đồng ý, bọn em vẫn đi với nhau mà. Vào trong tắm rữa sạch sẽ bọn em đi ngủ. tất nhiên sau khi tắt đèn em và nó bắt đầu làm tình, đó ko phải lần đầu tiên mà. Anh ta dũng miệng liếm bướm em cho ra nước, ra nhất nhiều vì em nứng mà, rồi anh ta chèo lên người em dí chim vào miệng em bắt em mút. Tất nhiên em mút rất nhiệt tình chỉ có điều hơi lạ là anh ta đè em rất chặt, và rồi em thấy có 2 bàn tay banh chân em ra khiến em giật mình, nhưng em ko đủ sực vùng dậy em nhả chim anh ta ra và hỏi cái gì đấy. anh ta ghé vào tai em và bảo:” bạn anh muốn được chơi em, em cho phép chứ” cùng lúc đó thì một thàng khác nhét chim nó vào bướm em và bắt đầu chơi, nó chơi em rất mạnh khi thằng bạn trai em đưa chim bắt em mút tiếp nhưng em không mút, nó đã tát em rất mạnh và dọa em. Em sợ quá nên phải mút nó. Khi đo em rất rất đau và nhục nhã nhưng em cũng không dám chống lại. Thật không ngờ bạn trai em lại làm thế với em, nó lại còn tát em rất mạnh. Lúc thằng kia xong nó rút chim ra khỏi bướm và xuất toàn bộ tinh vao miệng và bắt em nuốt hết. Em tưởng đã xong nhưng ai ngờ lại còn một thằng khác vào chơi em và em vẫn bị hành hạ như thế. Cuối cùng là đến thằng bạn trai em, chúng nó thay nhau hiếp em.
- Sao em ko báo cảnh sát
- Em ko muốn mang tiếng, em đã chia tay nó rồi. coi như em dại.
- Hix coi như bài học từ lần sau đừng chơi bời với bọn du đãng nữa.
- Anh đừng có kể với ai đấy. thôi ngủ đi, em mệt rồi

Chết toi lại muộn học rồi! tối qua ngủ lúc nào ko biết. Nhanh ko ko kip điểm danh, mà con H nó đi đâu mà sớm thế, hình như tối qua nó ngủ với mình cơ mà, thôi kệ nó đi học đã. Ngồi học nhớ lại chuyện hôm qua nó kể, nghĩ cũng thương nó cũng là tiểu thư quê các mà bị hành hạ như thế, ai bảo chơi bời cơ. Mà nghĩ cảnh 3 thàng cùng chơi một đứa kể cũng thấy hay hay. Ko biết làm thế thật cảm giác thế nào :D. ko biết bà chị khi nào mới về lại nhịn ăn lâu khó chịu quá.
- Tititit. Đang đâu đấy, di chơi không
Tin nhắn của con H.
- Đang học đi đâu
- Đang chán có chỗ nào đi được thì đi
- Cũng được đang ở đâu.

Cũng đang chán ngồi học nên nhận lời đi chơi. Phóng xe đến trường nó đón rồi nhảy lên xe lượn mà chả biết đi đâu. Con bé đi học mà mặc bộ váy ngắn tẹo, nhảy lên xe nó ngồi ôm lấy mình từ sau lưng như người iu nó.
- Đi đâu đây. Vài hôm trước vẫn ghét nhau mà giờ ôm nhau như người iu thật ý nhỉ, ko thấy ngại ngùng gì hả???
- Hưzzz. Đến ku anh tôi còn mút rồi thì ngại cái gì nữa hả, thích mút nữa ko vạch ra tôi mút cho.
- Đàn bà con gái mà ăn nói kinh thế, ko sợ thiên hạ người ta đánh giá ko hay hả.
- Kệ tôi, tôi thích thế ko phải dạy đời.

- Oh kệ em thôi, nhưng em nói thế làm chim anh nó dựng ngược lên rồi.
- Anh chơi gái bao giờ chưa?
- Chơi cave thì chưa bh còn gái bình thường thì rồi.
- Ha, tưởng còn trinh, chơi bạn gái hả thế giờ nó đâu, đi với tôi này ko sợ nó thấy hả.
Chả nhẽ bảo nó là anh mày vẫn chơi chị gái mày hàng ngày, đành chém nó vài câu.
- Đến tuổi này mà còn trinh thì thành sư hả. chia tay bạn gái lâu rồi giờ lại đơn côi.
- Ăn con người ta rồi bỏ chạy hả. nhìn ông anh cũng ngon trai mà ko có đứa nào kế tiếp kể cũng lạ nhỉ. Mà yếu sinh lý như anh thì con gái nó cũng chán nên bỏ là phải rồi.
- Lấy lý do gì mà em dám bảo anh yếu sinh lý hả? có thích thử ko. Xem ai ra trước.
- Haha, cần gì phải thử, trc mút có vài cái mà đã phun òng ọc vào mồm người ta rồi chả là yếu.

- Đã bào hôm ý mệt nên ko hảm nó mới dễ ra thế, chứ bình thường có mà cho tới bến nhé, đến lúc phải van xin mới thôi luôn.
- Ko biện minh, ko tin được kiểm thử thế là đủ biết rồi, đồ yếu sinh lý.
Điên thế chả nhẽ đè nó ra hiếp, dám bào mình yếu sinh lý, đụng chạm đến lòng tự ái đàn ông của mình.
- Bực rồi đấy! Thử làm ra để anh chơi xem ai mới là người yếu nào?
- Haha ông anh định chài em út vào đời đấy hả, ko được đâu. Anh chưa đủ tuổi để được chơi em đâu.

Hix vãi đái thế, lần trc ko phải mệt thì bố đã chơi cho mày chết rồi.
- Thế như nào mới đủ tuổi chơi em, xe ga, ip, nhà HN hả.
- Haha, có thì cũng tốt, ko cũng được, nhưng đừng cùi bắp là được. còn cơ bản nhất là phải khỏe. chứ yếu sinh lý như anh thì chắc chắn là ko được rồi. nhưng mà biết đâu khi nào cao hứng có khi em cho anh chơi em. haha
Mẹ điên thế chứ.
- Thôi ko nói đến chuyện này nữa, làm ku anh dựng lên khó chịu lắm, tý nữa lại phải đi thủ dâm thì mệt.
- Anh hay thủ dâm hả?

- ẹc thi thoảng, hết chuyện để hỏi hả, con trai có thằng nào chưa từng xem sex thủ dâm chứ hả.
- Thật hả! thế anh thủ dâm thế nào, tự cúi xuống thổi cho mình hả.
- Điên hả, dùng tay mà sóc thôi em thử cúi xuống xem có liếm được bướm mình ko.
- Oh cũng đúng! Mà sao con trai thàng nào cũng thích đc thổi kèn thế nhỉ.
- Tất nhiên, em có thích được liếm bướm ko.

- Oh cũng thích được liếm vì sướng mà. Nhưng ko thích đi thổi kèn lắm, mỏi mồm chết đi được, mà nhiều khi ku bọn đàn ông vẫn hôi mà bị bắt thổi, buồn nôn chết đi được.
- Em hay phải thổi kèn cho thàng kia hả?
- Oh hàng ngày, khi nào gặp nó cũng bắt thổi cho nó rồi nó mới chịu để yên. Nhưng trc thôi giờ thì còn lâu.
- Thảo nào trc thổi kèn anh điệu nghệ thế hóa ra có thâm liên rồi.
- Nói vớ vẩn, có thích chết ko hả. được người ta thổi cho ko biết đường cám ơn còn dám nói thế hả.

- Haha, tại em nói đấy chứ, thổi tiếp cho anh đi rồi anh cám ơn.
- He, lại dụ dỗ nhớ, còn tùy, nếu anh ngoan ngoãn nghe lời thì em thổi cho, ko thì còn lâu nhớ.
- Hix.
Nói chuyện với nó mệt thệ, ku kẹc cứ dựng hết cả lên ko thể nào mà tập chung lái xe được.
Xịch xịch. Két….

- Vào quán uống cái gì đã đi mãi mệt lắm.
- Oh cũng được.
Vào quán café ngồi một lúc, nhìn lên cũng 12h, nó rủ đi ăn cơm với nó. 2 đứa lại lang thang rồi quyết định và quán rượu ngồi, đi uống rượu solo với đàn bà đúng là một trải liệm mới mẻ trong cái cuộc đời này.

- Anh uống được rượu ko.
- Cũng bình thường, em chắc hay đi uống rượu lắm nhỉ, chắc uống tốt lắm nhỉ.
- Cũng uống được. anh dám uống đấu với em ko.
- Thế thì em thua chắc rồi vì dù sao em cũng là con gái sao uống bằng anh đươc.
- Đừng có tinh vi, yếu sinh lý như anh thì chắc cũng chả uống được mấy đâu haha.
- Hix em làm cáu rồi đấy.
- He. Em mà thắng thì anh phải làm lái xe cho em bất cứ khi nào em cần
- Oh được nếu anh tháng thì anh được gì nào.
- Tùy anh.

- Em làm quái gì có gì anh cần nhỉ.
- Hư, được rồi nếu anh mà tháng thì tối nay em cho anh chơi được chưa.
- Oh cũng hấp dẫn đấy, thế thì em chuẩn bị tắm rửa thơm tho để tối phục vụ anh đi.
Thế là 2 đứa vào quán, làm một nồi lẩu, vài thứ vớ vẩn và một chai rượu…và bắt đầu ăn uống nói chuyện. Một chén, 2 chén… rồi hết một chai, sang chay thứ 2 hix, lay lắt rồi, mẹ sao nó uống kinh thế kia. 

- Anh uống cũng tốt đấy. có dám sang chai thứ 3 ko hả…
- Chưa say hả em làm cái gì mà uống tởm thế hả, anh xắp ói rồi đây.
- Haha. Đuối rồi hả, cố lên nào, muốn chơi em tối nay thì phải uống ko thì nghỉ nhé. Lên nào.
Cố thêm chén nữa, déo ổn rồi, sao hôm nay kiều gì thế, ko say lắm mà sao buồn nôn thế. Lao ngay vào nhả vs giải quyết.

- Nữa nào anh, uống để tối vui vẻ nào hahaa
Vui vẻ cái đéo gì nữa uống tiếp có mà ngủ đến mai ngủi mùi là buồn nôn uống thế nào nữa. 
- Thôi anh thua, em uống như sâu rượu ý ko uống được nữa đâu. Về nghỉ thôi.
- Hhaa đúng là yếu nốt chai này rồi về nào.

- Thôi bỏ đi, uống nữa em lại nôn đầy vào người anh ah, ko dọn được đâu.
Thế là quyết định dừng lại và lên xe về, cứ tưởng nó vẫn chưa say thế mà đứng lên mới thấy nó liêu siêu, đi ko vững, lại phải ra đỡ, điên thế bị lừa rồi, nó cũng say mèm rồi còn gì. Kéo nó lên xe phi về nhà vừa đi nó vừa cười nói vớ vẩn, vừa ợ ợ kinh vãi, chỉ sợ nó nôn ra người. mày mà nôn lên người tao là tao ném máy xuống đường ngay đây. Ko nển nang đâu. Hix. Chả cái ngu nào như cái ngu đi uống với con gái về đế nơi thì gần như bế nó lên thang máy và vào nhà, ném nó lên giường mình cũng mệt bã ra, uống cũng hết 1 chai chư ít đéo gì nữa.

- Anh lột hộ em bộ quần áo ra cái, vướng vúi quá.
- Em đi mà lột, anh lột là anh lột hết đấy mà lúc say anh hay ham muốn lắm anh lại hiếp cho thì đừng kêu.

- Cho anh hiếp, anh mà hiếp thì em giết anh. Cứ lột ra cho em .
Thế là lại lột hết quần áo của nó ra, nhìn người nó lại thấy nứng, rút điện thoại chụp nó vài kiểu làm kỉ niệm nào, cời bót quần áo mình cũng lao lên giường mà ngủ. Hình như lúc ngủ mình lại sờ soạn nó thì phải, say và mệt cũng chả nhớ lắm. Đến lúc tự nhiên tỉnh dậy lại chả thấy nó đâu. Đầu thì đau như búa bổ. (tiếp Phần 4)

----------- Phần 1 - Phần 2 - Phần 3 - Phần 4 - Phần 5 - Phần 6 -----------
Loading...