Loading...

"Truyện 18+" Chị hàng xóm thân yêu P6

Loading...
Truyện 18+ Chị hàng xóm thân yêu P6
Chả nói thì cũng biết, được một lần thì cứ đòi được mãi, từ đấy cái cuộc chơi lén lút lại bắt đầu diễn ra sau lưng ông anh. Ông anh thì vẫn bê tha rượu chè gái gú bên ngoài bỏ mặc vợ ở nhà hại thàng em, bắt thàng em chăm sóc phục vụ. Mà lâu cũng chả để ý, con Huyền đợt này cứ lượn suốt ngày chả thèm để ý gì đến mình, đi chơi cũng chả nhõng nhẽo kéo mình đi như hồi xưa, càng nhàn lâu lâu thèm nó thì gọi nó qua đụ, còn đâu nó làm gì thì kệ xác nó he (bỉ vãi đái). (truyen nguoi lon)

Một tối nóng lực, ông anh thì vẫn như mọi khi, chả bao giờ có mặt ở nhà vào cái lúc 9h tối, mò sang nhà chị, chèo lên giường chị, vừa ôm chị vừa xem phim và trò chuyện tâm sự như những người bạn thân thiết. Như một thói quen tự nhiên, nằm ôm cạnh chị thì phải bóp vú chị, như một thói quen, bóp vú chán thì lại luồn xuống sờ bướm chị, và đã sờ bướm thì phải ray cái hột le của chị, và như một thói quen, khi mà nước nhờn chị ra tay thì lại phải móc ngón tay và cái hang sâu phía cuối cơ thể chị. Và rồi như một phản xạ tự nhiên 2 cái thân thể lại quấn lấy nhau lăn nộn trên giường và làm những thủ tục để chuẩn bị cho một cuộc truy hoan chuẩn bị diễn ra. Sau đó thì căn phòng bắt đầu rộ lên những tiếng rên rĩ khoái lạc cộng với tiếng ti vi hòa thành một bản nhạc tình dục ca :D (lâu lâu thử văn vẻ cái mà gượng thế ). Đang sung sướng trong cái điệu dopby phành phạch vào mông chị thì giật mình có tiếng ông anh đẩy cửa lao vào nhà. Rút vội chim ra khỏi bướm chị nhìn quanh một vòng, chỉ còn mỗi cái tủ quần áo là có thể lao vào để trốn. Chỉ kịp ôm đống quần áo rồi nhảy vào tủ, còn chị thì kịp mặc cái váy ngủ toan ra ngoài thì anh lao vào phòng ngủ, miệng lè nhè, lại say rượu. Ngồi trong tủ mà cong ngửi thấy mùi rượu nồng lặc, nhưng mà ko say đến nỗi ko biết gì như lần trước.

- Anh lại uống ở đâu mà say thế hả.?
- Anh đã say đâu, tụi nó bắt đi tiếp nhưng anh nhớ vợ quá nên anh bỏ về với em nè.
- Anh còn nhớ là mình có vợ hả?
- Sao ko. Đợt vừa rồi anh mải gặp gở bạn bè ko bên em được nhiều, giờ anh về với em đây.
- Toàn mùi rượu thôi, anh đi tắm rửa đi rồi đi ngủ.
- Khỏi cần, nhìn em thế này sao anh tắm được hả lại đây với anh cho anh chơi em cái nào.
- Anh đi tắm đi đã…
Nghe tiếng chị dứt lời thì thấy bịch một nhát, hình như ông vác bà chị ném lên giường.
- Từ đã nào anh…
- Ko cần từ, anh thèm em lắm rồi, dạng chân ra để anh liếm bướm nào. Oa em cũng nứng rồi nè, anh chưa làm gì đã đầy nước rồi nè. Vợ dâm của anh ơi…

(Có mà thằng em đang chơi dở thì có) Nghe ông anh bà chị ấy nhau làm mình trong tủ khó chịu dã man, đánh liều hé cái khe cửa ra nhìn trộm. Bà chị lằm trơ bụng lên trần, chân banh rộng, một chân chống lên giường, một chân thì thõng xuống đất, cái váy ngũ cũng chả buồn cởi ra mà chỉ vén lên cổ phơi bướm và bộ ngực chị ra, còn ông anh thì đang quỳ dưới đất giúc cái mặt vào bướm chị mà liếm tùm tụp. Bàn tay ông thì bóp vú bà chị một cách thô bạo. Bóp thế thì hỏng hết vú chị còn gì, đúng là hàng của mình, chả biết giữ gìn gì cả. Mà kể ra nhìn ông ý liếm bướm cũng nghệ thuật đấy chứ, mình nhìn còn thấy sướng thào nào làm bà chị mình đang ngất ngây thế kia. Kẻ ra nhìn ông bà chơi nhau suốt rồi, nhưng mà nhìn trược tiếp trong cái trạng thái vụng trộm thế này tự nhiên làm mình thấy nứng quá. Cũng đang phê thì phát hiện, chết cha, cái quần lót của mình vẫn ở cuối giường, nãy chắc vội quá nên ko kịp cất đi rồi. Đánh liều thò cái tay ra ra hiệu cho bà chị, may mà ông anh đanh quay lưng về phía mình nên ko thấy. chỉ bực mình cái bà này, phê kiều gì mà mình ra hiệu mãi mà ko biết mình đang gọi, miệng thì rên rỉ, mắt thì lim dim ko chịu mở ra mà nhìn thằng em gọi. Phải mở hản tủ thò cái đầu ra bà mới chịu nhìn thấy, ra hiệu chỉ cho bà cái quần lót cuối giường. Thoáng thấy vẻ giật mình của chị khi chị nhìn thấy cái quần thế là bà giả vờ bỏ cái tay đang ghì chặt đầu ông anh ra luồn lên giả vờ tự xoa ngực mình (nhìn dâm đãng vãi đái) rồi thò sang nhặt lấy cái quần lót cố ấn nó xuống cái khe đệm và giường, mãi mới được. Kể bà cũng giả vờ giỏi kinh, tay thì cố ấn cái quần vào khe còn tay kia vẫn xoa và giữ đầu ông anh đang hì hụng dưới bướm bà, miệng thì vẫn rên rỉ được, có ranh ma như mình thì cũng ko phát hiện ra được. 

Mình hé cái cửa tủ ra vừa đủ khe để nhìn thấy được cả mặt rồi ngồi chống cằm nhìn ông anh đang liếm láp bướm bà, bà nháy mắt bảo tôi chui vào nhưng tôi cứ làm bộ ko nghe ngồi đó nhìn, mặt bà thoáng hiện lên vẽ ngại ngùng khi thấy thằng em ngồi chứng kiến cảnh này. Nhưng mà ngại cái gì chứ, chả phải cả em và ông anh cũng đã từng chơi chị cùng một lúc rồi hay sao, chả sướng rên lên còn làm bộ hehe. Bỗng ông anh định chồm dậy, chắc liếm đủ rồi giờ muốn bà chị bú hay sao ý, thì bà chị giật mình ghì lại đầu ông xuống miệng rên lên to hơn, bà ngồi dậy, tay ấn chặt đầu ông vào giữa cặp đùi mình, tôi nghiệp ông anh chắc giúc mặt vào đấy ngạt thở chết mất, nước bà này lại nhiều sẵn, có mà chết đuối cũng lên. Bà lại nháy mắt lắc đầu bắt mình chui vào, lần này thì tha cho bà chui vào tủ nhưng vẫn để lại cái khe đủ để view hết cái cảnh nhục thể này, có phải lúc nào cũng được xem sex trực tiếp này đâu cơ chứ, mẹ hứng thú đéo chịu được, có khi còn sướng hơn chơi thật, lại còn lén lút ko ra lên lút, tự nhiên ko ra tự nhiên, đúng là cái trò ngoại tình, hài hức đéo chịu được. ngồi trong xó nhìn người tình của mình bị thằng khác chơi, rôi người thì rạng chân cho thằng khác chơi khi mà người tình của minh đang hau háu con mắt để nhìn (he nói vui thế thôi, chồng bà thì bà phải phục vụ chứ).Chắc ko chịu hơn được nữa ông anh chồm dậy trèo lên giường đạp cái quần xuống lôi thằng ku của ông ra rồi dí vào miệng bà chị.
- Đừng anh, anh đi rửa đi đã mất vệ sinh lắm…
- Giờ đang nứng thế này sao mà đi rửa ráy được.

- Anh định để em bệnh tật chết đấy hả, lại còn mùi thế sao em mút được, buồn nôn lắm. Ngoan nào, đi rửa đi rồi vào đây em bú cho nào chồng yêu.
Nghe bà nói thế chắc đến thái dám cũng dựng ku lên mất. Ổng ngoan ngoãn đứng lên đi vào nhà vệ sinh xả nước rửa ráy, bà chị đừng dạy móc cái quần vừa nãy ra rồi tiến lại chỗ tôi, bà hé cái cửa tù ra ném cái quần và rồi nhăn răng mấy cái ra hiệu mấy cái bào tôi trốn kĩ đi, bà dùng tay ấn cánh cửa cho khít lại nhưng ko được vì chân tôi đạp vào để bà ko thể đóng được, tôi nhe răng ra cười rồi thò tay vào bướm bà chị rồi ngoáy ngoáy hột le vài cái. Bà chị nhột và sợ gạt tay tôi ra, ấn vào tủ, đúng lúc ông anh bước ra.

- Tìm gì thế em yêu
- Dạ, em định tìm anh bộ quần áo khác để mặc…
- Em hài hước thế địt nhau mà cũng cần mặc đẹp à.
Ông tiến sát lại chỗ bà chị ngay cạnh cái khe của tủ luôn, cái khe cửa mở rông chừng 5cm từ đấy thấy hết ku ông chắc cũng chỉ cách mát mình cở 3 chục phân. Ông ấn bà chị xuống.
- Mút chim anh đi em.
- Ra giường đi rồi em mút cho…

Ổng ko nói gì chỉ ấn đầu bà vào chim ổng. bà chị ngoan ngoãn há miệng ra rồi chim ông dần luồn và cái miệng xinh xắn đấy. hix cách có 30cm thôi, tôi nhìn rỏ cả gân chim ông, thấy cả da chim ông bị dồn lại mỗi khi ấn vào miệng chị, nghe rõ cả tiếng chùn chụt phát ra sau mỗi cú bú mút khiến cho cậu nhỏ của tôi cũng giật lên khũng khiếp. Nước miếng của chị phủ đầy cu ông làm nó bóng nhẫy lên ướt át, thi thoảng chị lại bị ông ấn cho mấy cái thật sâu vào cổ họng khiến chị nghẹn rồi lại rút ra, nước rãi chị chảy tứa lưa, công nhận cái trò ấn mạnh chim vào cổ họng người tình rồi giật giật mấy phát thằng nào cũng thích hay sao, xưa mình cũng hay làm chị thế và bà chị chắc cũng quên nên cũng chả phản ứng gì. Nhìn đầu bà chị cứ rung rinh dọc theo ku ông anh làm cho mình lại thấy thèm thuồng, chả dám nhìn nữa, sợ ko kiềm chế được mất. Xong cái màn bú liếm ông anh lôi bà chị lên đứng tại chỗ và bắt bà quay mông lại.
- Ra giường chơi đi anh
- Ko sao em, anh muốn chơi em thế đứng trước đã, ngoan quay mông lại nào anh cho em sướng.

Bà chị đành quay mông về phía ổng, cái tọa độ mông chị lại đúng cái khe cửa tủ ( hại chết mình rồi ). Tay chống vào tường, cúi xuống giương mông lên cho chồng chuần bị nhét cu vào khe đùi. Vòm mông trắng cong veo phơi trước mặt mà ko được làm gì, ông anh luồn tay vào cái khe mông đó rồi xoa xoa nhẹ, sau rồi thấy ông tiến lại gần, ku ông thò ra cứng đơ thẳng tắp (ko bằng mình vì mình cong hơn he) Lựa lựa một lúc thấy ông đã ấn được vào chỗ nào đó,sau đó cuộc chơi bắt đầu, những cú dã ko thương tiếc vào mông chị. Mông đã to và căng rồi lại còn bị dã mạnh tạo lên những tiếng phành phạch nhức óc nhưng cũng ko thể át nổi tiếng rên bà chị và tiếng thở của anh. Bà chị như có ghé vào tai mình để rên hay sao làm mình cũng thở dốc ko kém mà ko dám thở. Tiếng vỗ cứ vang lên đều đặn rỗn rã, lâu lâu lại bị dừng lại để hãm. Rồi ông kéo cho bà chị đứng thẳng lên, bàn tay ông anh xoa từ mông dọc theo eo rồi xoa lên bầu vú chị và bóp mấy cái, sau một tay lại luồn xuống hột le dưới bướm và ray cộng với việc thụi mạnh vào bướm làm chị đứng ko vững nổi nữa vì sướng. Rồi ông ôm một chân chị lên giương bướm về phía mình như thế chó đái, 2 cái mép thịt của chị hiện lên rõ ràng trước mắt, gọi là gì nhỉ, chuẩn HD ah, còn nét hơn nữa chứ vì là thật mà, bướm chị thì mình nhìn và cũng chơi hàng ngày rồi, nhưng bướm chị căng ra ôm lấy một cục thịt thì chưa, nó mới mềm mại và đẹp làm sao, 2 miệng bướm phải banh ra để cục thịt đó đâm vào, cái hột le ko được tre nữa, nó bị lòi ra ngoài, thỉ thoảng lại bị 2 hòn bi ông anh va vào, giật giật, thi thoảng lại có vài giọt nước bắn ra từ chỗ giao thoa đó, chim ông anh bóng nhẫy nước nhờnm chắc ổng đang sướng lằm, chỉ hại thằng em, khổ sở trong này.
- Anh ơi em mệt quá, mình ra giường đi.
- Em quỳ xuống đi để anh chơi em kiểu chó nào.

Bà chị ngoan ngoãn quỳ xuống chồng tay xuống đất để ông anh dogby tiếng phành phạch cứ vang lên rộn ràng kiến cậu nhỏ của tôi càng trở lên khó chịu một cách kinh khủng, cứ thế này chắc tôi chết mất. Rồi ông anh cũng đến giới hạn, những nhát dập càng ngày càng nhanh và quyết liệt rồi một tiếng A lớn từ ông vang lên, ông xuất hết tinh túy vào bướm chị một cách xung sướng, cuối cùng thì cuộc chơi cũng kết thúc, 2 người lau chùi rồi leo lên giường bỏ lại minh bơ vơ trong xó tủ. Ngồi một lúc thì thấy cái Huyền mò về vì nghe thấy tiếng mở cửa, ngon rồi, nát anh chị ngủ chui sang chơi nó thôi, ko vật chết mất. Đang lơ mơ ngồi trong xó thì bà chị mở cửa tủ ra hiệu tôi đi ra, ông anh đã ngủ say. Thấy bà chị, quần áo vẫn chưa mặc, thấy bộ ngực chị tôi túm lấy, mút đầu ti mấy cái làm bộ nũng nịu ko chịu đi nhưng ông anh cựa mình thì sợ quá nhảy ra chuồn ra khỏi phòng, ko quên ghé vào tai chị.
- Lần sau em bắt đền đấy

Chị véo cho một cái rồi đẩy tôi ra ngoài đóng cửa phòng lại. Đi ra ngoài chỉnh lại quần áo rồi chui thẳng vào phòng Huyền, nó vừa thay quần áo xong rồi chui vào phòng tắm, quần áo vứt đầy giường, gạt sang một bên rồi leo lên giường lôi quyển tạp chí ra đọc. Mịa bọn đàn bà tắm lâu thế, lằm ngủ sử lúc nào ko biết.

- Ủa, anh, sao anh ở đây
- Tắm xong rồi ah, tắm lâu thế, anh lằm đây từ lâu rồi.
Mở mắt ra thấy con Huyền đã đứng trước mặt, vừa tắm xong hoàn toàn trần chuồng, cái khăn tắm nó ko dùng để che người mà chỉ dùng để lau nước trên người nó, mình đã đang nứng rồi thì chớ, nó lại còn phơi bầy trước mặt mình. Nó tỉnh bơ như ko leo lên giường lằm cạnh mình, chả thèm mặc đồ vào.

- Tự nhiên mò sang đây, chắc lại vừa lén lút với chị em hả
- Vớ vẩn, anh em đang ở nhà lén lút cái gì.
- He, sao biết anh em đang ở nhà, sao em ko thấy, chắc vừa làm gì thì anh em về phải trốn sang đây đúng ko.
- Em noi linh tinh, a thèm em thì sang với em, chả phải em lượn đi đâu suốt, bao ngày rồi có cho anh ăn đâu.
- Ko tin, để em kiểm tra giờ em mút chim anh mà ko lên được ngay thì chắc chăn anh vừa chơi chị em.

Nó nói xong thò ngay tay vào móc chim ra khỏi quần, nhưng tôi đã ra đâu cơ chứ lại còn đang nứng sẵn nên nghe nó nhắc đến từ mút chim là lại dựng lên rồi.
- Eo dâm dê thế, vừa chạm vào đã dựng ngược lên rồi
- Tức là ko phải đúng ko
Nó vẫn cúi xuống và cho vào mồm mút mút mấy cái
- Đúng là cứng được ngay nhưng chim anh vẫn có mùi ngái ngái ko phải của tinh trùng, chắc chắn anh vừa nhét vào bướm chị. Khai thật ko thì bảo.
- Èo đã bảo ko rồi mà ko chịu tin hả

- Tin sao được, anh mà ko khai thật thì còn lâu em mới cho anh chơi
- Thôi thôi, ko đùa vời em nữa, mút chim cho anh đi, anh nứng lắm rồi.
- Ko biết có nói ko thì bảo, nói thật ra rồi em mút rồi cho nhét vào bướm luôn, ko thì còn lâu.
- Thì nói, đúng làm vừa định chơi chị em, tại em bỏ anh lâu quá, nhưng vừa nhét được vào bướm chị thì anh rể em về, anh phải trốn, giờ mới mò ra được đây.
- Haha bắt quả tang rồi nhớ.

- Suỵt bé thôi định cho anh em biết đấy hả, lần trước đã hứa là ko chơi chị nữa rồi, giờ mà bị ông phát hiện chắc ông giết chết anh mất
- Kệ cho anh chết, ai bảo dám trốn em đi ăn vụng
- Thì em lượn đâu suốt để anh chết đói mấy ngày sao anh chịu được
- Cái đồ dâm dê, mới có mấy ngày mà đã ko chịu được rồi
- Ko dâm dê liệu có làm em sướng được ko.
- Ai thèm.
- Anh thèm, he mút đi mạnh nữa lên.

Tất nhiên là chuyện bắt Huyền phục vụ mình là chuyện khá đơn giản rồi, chỉ cần thích và có một góc riêng tư để địt là có thể thoải mái chơi nó nếu muốn. Nó cũng nứng ngồi trên bụng mà nhún liên hồi.Phản công nhận đang nứng mà được phang ai đấy kể sướng thật.Đang ấy nó thì bà chị nhán tin, bà kêu chị nứng quá, nãy anh chưa cho chị lênm giờ chị khó chịu lắm, em giúp chị đi. Mà mình lại đang bên phòng cái Huyền chứ, nó chụp lấy điện thoại đọc tin rồi cười sặc sụa, xong nó nhắn tin lại, lúc đấy thực ra tôi cũng chưa biết. Lúc sau thấy có người gõ cửa, Huyền ra mở của thì bà chị bước vào. Mình mới đoán ra được. Ra bà chị vẫn nứng nên tìm mình.

- Em đang làm dở nhưng nhường chị lên đấy.
Mịa nó làm như mình là cái máy ý ah. Thế làm Huyền leo lên giường lằm sang bên cạnh còn bà chị thì cởi phăng cái áo ngủ ra cười với tôi một cái rồi leo ngay lên bụng tóm lấy cậu nhóc và nhét luôn vào bướm mình nhún điên cuồng
- Từ thôi chị ơi, em ra là hết sướng đấy.

Con Huyền cũng trèo lên bụng mà hôn lấy hôn để, tôi bị cuốn vào sự cuồng loạn của 2 người đàn bà, cảm giác dục vọng giường như đã ở giới hạn, ko còn cảm giác nào có thế đem lại sự sung sướng hơn thế, 2 người phụ nữ đẹp như tiên, một người thì chăm sóc cậu nhỏ, một người thì ôm hôn thắm thiết. Bỗng nhiên có tiếng gọi to ngoài phòng.
- Em đi đâu đấy?????

Thôi chết ông anh dậy. tất cả dựng dậy, bà chị túm lấy cái áo ngủ mặc vào, cái Huyền thì chùm cái chăn lên người, còn tôi thì nhẩy vào nhà vệ sinh trốn. Bà chị định thần ngồi lên giường rồi nói vọng ra ngoài.
- Em đây, em đang ở phòng Huyền.
Ông anh đẩy cửa vào thấy 2 chị em đang ngồi như là đang tâm sự nên chắc cũng ko nghi ngờ gì
- Em làm gì đấy muộn rồi ko về ngủ, có chuyện gì thì mai nói.
- Vâng em định nc với Huyền chút thôi, em về ngay đây.
Thế là bà chị lại phải lủi thủi đứng lên đi về mà sướng thì vẫn chưa được sướng. Tội nghiệp thật. Đánh du kích kiểu này cũng đến chết vì vỡ tim mất, bước ra khỏi phòng tắm, hoàn thành nốt cuộc truy hoan với Huyền rồi cũng lăn ra ngủ luôn tại đấy.

Những tưởng ông anh chắn chơi bời và về với chị nhưng tính nào tật đấy, ngày hôm sau ông lại tiếp tục tít mít một lần nữa, còn tôi thì vẫn giúp chị lén lút thỏa mãn cơn thèm muốn. Nhưng rồi một ngày một chuyện bất ngờ sảy ra làm thay đổi tất cả. Cũng trong cái thời điểm hoan lạc với chị thì một cú điện thoại định mệnh gọi đến báo tin rằng chồng chị bị đột tử, lý do là dùng thuốc kích thích quá liều. Tất cả như lặng đi, dù thế nào thì anh cũng là chồng chị, một nỗi đâu khủng khiếp ập đến với chị cộng với cảm giác tội lỗi khi mà chồng mình chết đi mà ko hề có vợ ở bên bù lại vợ thì lại đang giăng chân cho người khác chơi. Những ngày đó đúng là những ngày u ám. Phải rất khó khăn tất cả chúng tôi mới vượt qua được nỗi đau đó. Nhưng rồi mọi chuyện cũng đến lúc kết thúc, tôi và chị đã nói chuyện lần cuối, chị muốn dừng lại tất cả, chị sẽ sang Canada định cư để quên đi quãng thời gian buồn này, tôi và chị sẽ chia tay, ko bên nhau, ko còn những ngày âu yếm, nhưng đó cũng là hợp lý vì tất cả dừng như đã đi quá giới hạn. Ngày chị đi, tôi và Huyền cũng đến đưa tiễn chị lên máy bay, lòng chan chứa nỗi buồn nhưng cũng cầu chúc cho chị bình yên trên quảng đời sau và gặp được một người đàn ông tốt. Phần tôi với Huyền, sau khi chị đi một thời gian, chúng tôi dường như ít gặp nhau hơn, rồi Huyền cũng chuyển khỏi khu chung cư, và chúng tôi cũng lặng lặng chia tay nhau như thế. Một trang mới mở ra cho tôi, thực sự trong tôi rộn lên một sự biết ơn, biết ơn 2 người con gái đã rất yên thương tôi, cả một thời gian dài mà giờ nhìn lại tôi mới thấy nó rất dài phải đến 2 năm tôi và 2 người phụ nữ đó chung sống với nhau như vợ chồng, một gia đình 3 người, tôi được chăm sóc chu đáo từ A đến Z trong tình dục, nhờ có đó mà sau này tôi đã trở thành một tay lão làng trong khoản đó, dù tuổi đời còn rất trẻ. Sau cuộc chia ly, cũng có một vài người con gái đến với tôi nhưng rồi cũng ra đi vì ko ai đem lại cho tôi được cảm giác nồng nàn mà tôi đã trải qua. Cũng có lúc nghĩ đó như một sự trừng phạt đối với mình vì mình đã trà đạp lên tấm thân của 2 người phụ nữ một lúc cho đến tận khi tôi gặp vợ mình bây giờ( chuyện này kể sau hehe).

4 năm sau, dường như kí ức trong tôi về 2 chị em đã mờ đi khá nhiều, suốt 4 năm ko một liên lạc gì với 2 người thì một ngày, chị bất ngờ liên lạc với tôi, khi đó tôi đã là một kĩ sư. Chị báo rằng chị đã về Việt Nam và chị muốn mời tôi đi uống café. Rồi cũng đén khi gặp chị, chị về là để dự đám cưới Huyền và cũng là chuyển lời tới tôi mời tôi tới bữa tiệc, Huyền cưới, đó đúng là một tin vui, cuối cùng Huyền cũng tìm được bến đỗ cho mình và tôi chúc mừng người con gái đó. Khi gặp chị, tôi cũng đã gặp con gái chị nó cũng hơn 3 tuồi, một đứa bé xinh xắn và kháu kỉnh.
- Chị tái giá lâu chưa sao ko báo cho em, cháu bé xinh quá.
Chị cười và bảo:
- Chị đâu có tái giá, đây là con của chị và chồng cũ mà, chả phải em cũng biết anh ấy sao. Bé là cục vàng của chị đấy.

Câu trả lời khiến tôi hơi chột dạ, suốt những ngày trước khi anh chết tôi có thể chắc chắn rằng tôi là người duy nhất làm tình với chị và xét theo tuổi của bé thì cũng đúng là rơi vào thời điểm đấy. Chị đánh trống lảng và chuyển sang chủ đề khác. Cuộc trò chuyệ cũng rất vui.

Ngày gặp lại Huyền trong tiệc cưới Huyền cũng vui khi gặp tôi, em vẫn xinh tươi và dễ thương như xưa, vẫn vẻ tinh ngịch và nhìn em còn “ngon” :)D) hơn trong bộ vấy cưới. Chúc mừng cả 2 đã tìm được hạnh phúc của mình và lòng tôi cũng nhẹ đi rất nhiều. End

----------- Phần 1 - Phần 2 - Phần 3 - Phần 4 - Phần 5 - Phần 6 -----------
Loading...