Loading...

"Truyện 18+" Ngày tháng khó quên thời học sinh

Loading...
Truyện 18+ Ngày tháng khó quên thời học sinh
Em là một thằng con trai, có thể nói là tiếp xúc với sex từ khá sớm. Thời 4-5 tuổi đã dc ô a họ bế ngồi lòng để ô ý xem xxx =))) rồi lên cấp 1 đã được ô anh họ khác cho xem và cứ thế tự tò mò. Để bắt đầu lên cấp 2 đã có thời gian và lượng kiến thức về phim và sự kích thích lớn. (truyen nguoi lon)

Thực ra e cx ko muốn mình biết sớm thế, vì nó cx ảnh hưởng ko nhỏ tới chiều cao ( e cao có 1m71 trong khi có lẽ tối đa bh có thể lên 75 gì đó..). Nhưng chuyện nó đã là thế và ko nên tự trách nhiều làm gì càng mệt thêm. Em học có thể nói là thông minh, lanh lẹ nên toàn học ở các trường chuyên. Cấp 2 thì có chuyển trường và cx từ đó mới có câu chuyện e sắp kể. Em vào học một môi trường mới từ năm lớp 8 và năm đầu không có gì đáng nói. Năm lớp 9 thì kb thế nào mà 1 đứa nữ trong lớp lại tự nhiên xinh xinh, hấp dẫn hơn và e bắt đầu để ý. Rồi thời gian đầu, 2 đứa cx bắt đầu chơi nhưng toàn e trêu nó nhằm làm nó để ý. Rồi có một lần, e rủ cả bọn về nhà mình chơi lúc chiều. Cả bọn ngồi xem phim ( phim bthg not sex ) và e cx cố ngồi cạnh đứa kia. Thế r dc một lúc lại trêu nó, r giằng có các thứ, kbiet tnao mà e hất người nó xuống, dọa dọa mấy câu. Nó cười cười bảo thôi ko đùa nữa cho tao dậy. Hôm đấy tự nhiên e bạo quá, thơm má nó cái. Chắc theo phản xạ nó tát em r dậy phắt dậy. Bọn kia cx đang mải xem nên may bno k để ý. Rồi từ hôm đó nó dỗi em, ko nchn hay trêu đùa gì nữa. Em cx phải xin lỗi mãi ms bthg lại.

Em xin nói qua một chút về, có thể nói là ny cũ em. Năm lớp 9 là nó bắt đầu xinh hẳn lên, mua ip ăn mặc các kiểu. Cao ráo, người to, vẫn đẹp cơ mà ncl lớn, hình như hồi đó e 1m68 nó 1m7 r.. Bh thì nó hot girl r ae ạ =))

Trở lại với câu chuyện, thế rồi thời gian sau đó e hay rủ bọn bạn về chơi, xem phim. Nhưng e lại hay bảo, à e gọi nó là X cho dễ nhé. Nhưng e hay bảo nó với 1 con bạn khác sang phòng bên chơi cái khác, có vẻ bno cx k thích xem phim lắm. Nchn đủ thứ. Xong 1 ngày e bảo: ê m, t vs m yêu nhau nhé =)) giọng e kiểu đểu đểu để xem phản ứng nó thế nào. Nó bảo m nói cgi đấy, tuổi này yêu gì. Lần sau e nói tiếp xong nó bảo:

X: t thích ny t phải có cgi cơ, chứ m ngoài suốt ngày đá bóng.

E: Ơ m ko thấy t học giỏi thế à.

X: đâu giỏi đâu, m chuyển từ trường kia về trg này lại ko giỏi hơn bọn ở đây à.

Nói thêm một chút, thực ra e chuyển về trg gần nhà học do trg cũ xa mà hồi đấy ko ai đưa đón.

E: Thế nếu t được giải trong thi học sinh giỏi sắp tới thì dc k..

X: Ờ nếu m được giải nhất thành phố cơ thì tao sẽ xem xét

E: Ờ oke nhớ mồm đấy, t dc mà m k yêu là t lại đè m ra hôn như hôm trc m chết.

Thế là nó cấu e chảy có máu L((''

Từ hôm đó em cố gắng gần gũi nàng, thân thiết nhất có thể. Thế rồi kì thi cũng tới, kết quả em được giải Nhì quận. Ngay sau khi cô báo tin, em nhìn ngay sang nàng. Nàng cx đang nhìn em cười cười. Ngay hôm đó em lại rủ bọn bạn về chơi, ăn mừng. Rồi lúc sau, em nói với nàng:

Em: thế này đã đủ để được yêu chưa nhỉ =))

Nàng: Bảo nhất thành phố cơ mà. Nhì quận chưa là gì nhé.

Em: Nhưng mà thi thành phố xong thì còn bao lâu nữa, tớ không đợi dc =((

Nàng: Thì cố đợi

Em: Khôngggg- vừa nói vừa bóp má nàng

Nàng: Làm cái gì đấy, ghét

Em: Thôi thế hẹn hò nhé..Để tớ cũng có động lực học ôn thi. Mà đấy nhé, có người yêu học sinh giỏi nhì quận lại không sướng à

Nàng: hmm..để xem xét..

Bên ngoài thì thế chứ em cũng đoán đoán là chắc thích mình rồi. Từ đó 2 bọn em ngày càng thân hơn, mấy lần bọn bạn trêu 2 đứa yêu nhau à mà suốt ngày với nhau thế. 2 đứa thì cứ chối chối =)) Mấy lần em cũng rủ nàng đi ăn chè, coffee, các thứ.. nói chung 2 đứa rất vui. Cả 2 đều có điện thoại máy tính bảng nên cũng hay nhắn tin nhau trên facebook.

Rồi 1 hôm nọ trường cho bọn e nghỉ ( chắc nhà trường họp hay gì đó em ko biết ). Tối hôm trước đó 

Nàng: ê mai rảnh không?

E: làm gì mai được nghỉ còn gì.

Nàng: Ừm thế mai tớ sang nhà cậu học bài nhé

Lúc đấy tự dung em sướng điên người lên, cũng tưởng tượng nhiều kế hoạch..

E: Nhưng mai nhà tớ có em tớ có bác giúp việc, sang chắc cậu không học được đâu.

Nàng: thế là không muốn cho người ta sang chứ gì

E: Không phải thế..hay sang nhà cậu đi, tớ giảng bài cậu ở đấy cũng được.

Nàng: Ừ cũng được đấy, mai tớ ở nhà một mình nên hơi sợ..

E: okeee hẹn mai nhé =))

Tối đó đi ngủ mà em trằn trọc, chỉ muốn nhanh cho đến sáng …

Sáng hôm sau, tôi dậy sớm và ăn một bữa sáng đầy đủ chất dinh dưỡng, cho tinh thần sảng khoái và thể lực dồi dào. Có mặt ở nhà nàng đúng hẹn, nàng xuống mở cửa với nụ cười rất xinh. Không hiểu sao mọi ngày sang nhà nàng chơi có cả bố mẹ chị nàng mà tôi rất tự tin, ấy mà hôm đó vào cái là chân tay cứ run rẩy hết cả lên. Cảm giác khó tả lắm, kiểu sướng sướng ấy. Được ở riêng với nàng, nhà lại không có ai. Hôm đó nàng mặc quần bò ngắn cũn luôn, áo phông rất hợp với cái cơ thể hoàn hảo phía trên. 

Nàng rủ tôi lên luôn phòng. Phòng nàng thơm thơm mùi nước hoa thường ngày, cùng với mùi sạch sẽ vốn có của nền nhà và maybe tủ giường =)) Nói chung là rất sang trọng. Giường nàng kiểu êm êm mà ấm ấm, vào cái là tôi nằm lên luôn giường nàng, cốt để ngửi rõ cái mùi thơm thơm kia. Nàng kéo tôi dậy bảo ra giảng bài nàng,

Nàng: ai cho nằm đấy, người thì hôi, nằm tùy tiện lên giường người ta thế à..

Tôi: ơ ai bảo hôi, xịt nước hoa xịn của mẹ đấy. Thích không cho ngửi thử này.

Nàng: xịn thì vẫn thua nước hoa của tớ thôi 

Tôi: không tin à ..

Nói rồi tôi cởi luôn áo ra, dí vào nàng. Công nhận hôm đấy tôi xịt nước hoa thật cơ mà chỉ Axe thôi =))) Nàng thì hất lấy hất để, và thoáng đỏ mặt khi nhìn tôi cởi trần. Hồi đấy tôi cũng có tập chút xà với gập bụng nên người cũng có tí múi. 

Nàng: thôi mặc áo vào đi biết thơm thơm rồi biết thơm rồi. Mà người ngợm cũng kinh nhỉ 6 múi cơ đấy =)))

Được đứa mình thích khen lại chả sướng tê hết cả người !!

Tôi: Ờ thế thích người đẹp không, yêu tớ rồi tớ cho đi tập cùng.

Nàng: thôi học học không yêu đương gì hết – rồi quay vào bàn lấy sách vở ra bắt đầu học.

Được một lúc..

Tôi: Ơ mà..tớ sang dạy cậu học thế tớ không được gì à..

Nàng: mmm..này cho uống này * đưa đưa cái cốc smoothie *

Tôi: không thích cái này

Nàng: thế thích cái gì

Tôi: ờm..thích nhất cái má, cho hôn 1 cái nhá

Nàng: véo suốt hỏng hết má rồi, nên không cho hôn nữa.

Tôi: điiii hôn 1 cái thôi

Nàng: thôi nhanh đi ông ơi, mệt

Chỉ đợi có thế tôi bắt đầu tiến gần và thơm 1 cái thật sâu vào má nàng. Má nàng mịn mịn thơm thơm thích thật. Mà không chỉ có thế, tôi bắt đâu chuyển sang môi nàng. Chưa kịp đến nàng đã đẩy tôi ra:

Nàng: làm gì đấy hôn má cơ mà..

Tôi : ừ thì mất công hôn hôn thử môi luôn J)

Nàng: không, môi người ta môi người mẫu, xấu trai như cậu còn lâu nhé.

Tôi: hôn môi cũng là bày tỏ tình cảm bình thường thôi, bên nước ngoài họ hôn nhau bình thường mà

Nàng: thôi ông ạ học bài đi

Tôi: 1 cái thôi

Rồi tôi đánh liều hôn chặt môi nàng, tuy cố đẩy nhưng sức nàng không lại được tôi. Tôi kéo tay nàng vòng qua cổ tôi, rồi ghì chặt mặt nàng vào hôn. Rồi nàng cũng thả lỏng..được một lúc tôi bắt đầu đưa lưỡi ra.. Nhưng nàng bỗng đẩ tôi ra. 

Biết thời cơ đã đến, tôi nói: “ tớ yêu cậu, làm bạn gái tớ nhé ”

Nàng ôm mặt không nói gì. Tôi kéo tay nàng ra, hỏi lại: “ Nhìn vào mắt tớ rồi trả lời ”

Nàng đơ người nhìn vào tôi, rồi nói: “ Làm lại cái cậu vừa làm đi “

Tôi ôm lấy mặt nàng, hôn vào đôi môi hồng ấy. Rồi chỉ sau đó thôi, tôi và nàng đã mất nụ hôn đầu. Lần đầu hôn một cách hồn nhiên ấy, làm tôi và nàng nhớ mãi. Chúng tôi hôn nhau rất nồng nhiệt. Nàng cứ thả người, lưỡi cũng để nguyên cho của tôi “đá đi đá lai”. Được một lúc nàng bỏ ra, quệt tay thẹn thùng. 

Tôi cười: cậu vẫn chưa trả lời câu hỏi của tớ.

Nàng đánh tôi một cái: hỏi này, không yêu

Tôi: không yêu sao hôn

Nàng không nói gì..

Tôi: hỏi lần cuối, cho trả lời 1 lần, nói

Nàng lườm và véo tôi cái vào tay rõ đau. Tôi bỗng quay nàng lại, rồi ôm từ phía sau :“ Anh yêu em” rồi hôn vào má nàng. Thế rồi, vẫn không trả lời, nàng quay lại, ôm lấy tôi. Nàng áp mặt vào ngực tôi rồi nói: 

“ Cậu có yêu tớ thật không, có yêu mãi mãi không” 

Tôi chỉ còn biết trả lời: “ Tớ sẽ yêu cậu suốt đời..”

“ hứa đi “

“ hứa “

Nàng cười rồi cứ ôm tôi như thế. 

Hôm đó chúng tôi còn ngồi nói chuyện, về gia đình, mọi thứ, về tương lai các kiểu. Thỉnh thoảng lại hôn nhau chút, lại bắt hứa. Đó là một trong những ngày tươi đẹp nhất với tôi, và với nàng. Cả ngày hôm đó tôi rất phấn khởi, trong lòng vui sướng vì đang được yêu, với một cô bạn gái hoàn hảo tôi đã mong muốn và yêu từ lâu.

Sau ngày đầu nhận lời yêu và trao nhau những nụ hôn đầu đó, 2 đứa chính thức yêu nhau và cũng từ đó thử nhiều điều mới lạ. 

Một hôm ở nhà rảnh buổi chiều, tôi gọi nàng sang học. 2 đứa học một tí là bắt đầu hôn. Bắt đầu là thỉnh thoảng đang nghĩ bài, tôi hôn trộm vài cái, thế là cười cười rồi vòng cổ tôi hôn lại. Nói thật là tôi cũng không nghĩ là nàng bạo thế. Ngồi ghế học hôn chán, tôi vừa hôn vừa đấy nàng lên giường. 2 đứa vẫn hôn. Xong tôi lại dìu nàng nằm xuống giường rồi đè lên hôn. Nhưng lúc này nàng đã đẩy tôi ra. 

tôi: sao thế đang hôn mà

Nàng: ai cho đè lên người ta thế, em không thích anh nằm lên đâu ( Lúc này đã đổi sang xưng hô anh em, nhưng ở lớp vẫn cậu tớ bình thường =)) )

tôi: anh nằm lên có sao đâu, thế hay em nằm lên người anh nhé.

Nàng: chê em béo mà nhỡ em nằm lên anh không chịu được thì sao.

tôi: thử xem !

Nói rồi tôi hôn, kéo nàng nằm lên trên người mình. Tay tôi sau đó bắt đầu sờ xuống ngực nàng. Lúc đó là lần đầu, nàng còn ngại nên kéo tay tôi ra, tôi vẫn cố nắn nắn bóp bóp, vẫn xoắn lưỡi nàng, tay còn lại cho xuống mông. Hôm đó nàng mặc quần đùi mỏng, áo phông nên cảm giác sờ rất thật. Dừng hôn lại, năm xuống bên cạnh tôi:

Nàng: sao anh dám sờ ngực em

Tôi: anh yêu em mà, người yêu làm thế có sao đâu

Nàng: còn bé mà đã dám làm thế rồi

Tôi: ui không sao đâu, hôn nhau rồi sờ chút cũng sao đâu, nhỉ. 

Thế tôi vuốt cằm nàng, từ từ trườn xuống ngực. Mắt tôi nhìn trằm trằm vào mắt nàng. Lần này nàng đã năm yên. Cứ thế tôi xoa xoa 2 cái mềm mềm ấy, lần đầu tiên được xoa ngực bạn gái thích lắm. Người tôi cũng run hết cả lên. Rồi không kiềm chế được, tôi hôn nàng và bế nàng dậy, đặt nàng ngồi lên tôi. Nàng ngồi lên chân tôi, vòng tay qua cổ hôn tôi. Sờ ngực chán, tôi cho 2 tay xuống bóp mông nàng. Như đã nói, nàng thuộc kiểu con gái cao ráo, mông ngực mẩy, chân dài. Có được nàng là một món quà vô giá mà tôi may mắn được tặng. Rồi tôi lại đứng dậy, đẩy nàng tì vào tường nhà, vẫn hôn và bóp mông. Cảm giác lúc đó tôi vẫn không bao giờ quên, khi được hôn người con gái mình yêu và làm nhiều thứ khác. Chúng tôi kết thúc với những cái hôn môi riêng lẻ. 

Nàng uống nước, nhưng nhìn nàng từ sau với quần áo xộc xệch, cái mông cong cong kia, tôi tiến lại ôm nàng từ phía sau. 2 tay cho lên sờ ngực nàng. Có chút giật mình, nàng quay lại nhìn tôi, và cười. Rồi bỗng, nào bảo “ em có cái này hay lắm “ Rồi nàng uống một ngụm nước, bắt tôi hôn. Tôi không hiểu nàng muốn gì ‘ uống nước như này á, ghê vãi’, ‘ nó nghĩ ở đây cái trò này thế’. Tôi nói : thôi ghê lắm a không hôn đâu. Nàng lườm. Bắt mãi, cuối cùng tôi phải hôn, và uống ngụm nước nàng vừa uống. Cảm giác nó cứ buồn buồn nhột nhột ý. Sau này bọn tôi thường làm trò này với nhau, thử hầu hết các loại đồ uống =)) 

Rồi hai đứa lại ngồi nói chuyện, học một chút rồi ra về. Cũng không quên trao nhau những nụ hôn cuối buổi. Tôi bắt đầu hưởng thụ những ngày tháng hoan lạc, yêu đời từ hôm đó.
Loading...