Loading...

"Truyện 18+" Tuần trăng mật kinh hoàng P3

Loading...
Truyện 18+ Tuần trăng mật kinh hoàng P3
Tên Cáo hớp một ngụm rượu mạnh rồi bóp miệng của Hoàng Hoa ra nhả vào,nàng sặc sụa muốn phun ra nhưng hắn đã bóp lấy mũi nàng,để lấy hơi thở,Hoàng Hoa phải nuốt xuống,hơi rượu sặc sụa,Hoàng Hoa ho mấy tiếng,rũ rượi.(truyen dam xxx)

Tên Cáo quay lại Tuấn,hắn cũng bóp miệng anh ra rồi đổ rượu vào.

-Cạn ly chúc mừng vợ mày hôm nay được sướng chứ phải không?

Hắn vỗ vỗ vào má Tuấn rồi làm động tác như nâng ly rất đểu giả,Tuấn chỉ hận không thể giết chết hắn lập tức.

Tên Cáo lại mớm cho Hoàng Hoa một hớp rượu nữa,có chút rượu nên má nàng hồng lên,đôi mắt ướt át đỏ hoe vì khóc nãy giờ càng làm nàng có một vẻ đẹp vừa đáng yêu vừa đáng thương như đóa phù dung trong cơn bão táp,tên Cáo và đồng bọn cũng phải ngây ngất trong giây lát.

Lấy tay vuốt nhẹ lên má nàng,tên Cáo cúi xuống le lưỡi liếm lấy gò má,cần cổ và khuôn ngực quá đầy đặn,mặt hắn như đờ ra nhưng cách liếm vẫn rất cợt nhả và nham nhở,là kiểu cách của một tay chơi coi con gái không khác món đồ rẻ tiền.Thật là thương thay một đóa hoàng hoa,phũ phàng trước mắt tưởng là chiêm bao.

Tên Cáo quay qua hỏi Tuấn:

-Vợ mày bú cu giỏi không hả?

Tuấn gào lên:

-Tao chưa để nàng làm chuyện đó.
-Vậy sao?

Tên Cáo nhìn hai tên Cọp và Út đang đứng bóp cặc khổ sở nhìn hắn vờn mồi,hắn nựng Hoàng Hoa một cái rồi xé cái áo gối kế bên hắn làm thành một dải khăn.

-Chúng ta sẽ chơi một trò chơi mà anh còn chưa nghĩ ra tên nữa cưng à,hay gọi là “bịt mắt bắt cặc” đi,cưng nghĩ được không,chà,anh thì ít học lắm,không nghĩ ra tên gì hay hơn.

Hắn nói chầm chậm như người ta đang trò chuyện phiếm nhưng Hoàng Hoa thấy như gió lạnh thổi dọc sống lưng.

-Cũng không khó đâu cưng à,tụi anh sẽ cho cưng bú và đụ cưng,cưng biết đó,mỗi con cặc đều khác nhau,cưng đoán đúng là được.

Hắn vung tay vỗ vỗ trán.

-Ái cha,anh quên nói cưng biết,hễ cưng mà đoán sai một lần thì thằng chồng cưng có thêm một cái sẹo.

Hắn vẫy thằng Cọp lại,tên này cười sằng sặc nhét cặc vào miệng Hoàng Hoa,nàng khổ sở cho hắn nắc vào mấy cái,tên Cọp rút ra rồi vòng ra sau đẩy hai chân nàng lên,hắn đâm sòng sọc,trong khi đó thằng Út cầm cặc tới nhét vào cái miệng vừa được trống.Trong 3 thằng thì thằng Út nhìn sáng sủa nhất,cơ thể lực lưỡng ưa nhìn nhưng Hoàng Hoa còn lòng dạ nào mà để ý,chỉ biết cặc hắn cũng thật quá to tướng làm nàng nấc nghẹn.

Thằng Cọp rút ra cho thằng Út chơi,l`n nàng co siết thoi thóp đón nhận một con cặc mà lúc đầu tiên đã chơi nàng,tên Cáo bình thản tới nhét vào miệng nàng.

-Em thấy rồi đó,thằng đầu tiên là Cọp,rồi Út rồi tới anh,gọi anh là Cáo nhé cưng.

Hắn lấy dải khăn bịt mắt nàng lại.

-Bây giờ cưng bắt đầu đoán nhé.

Hoàng Hoa thấy miệng mình ngay lập tức bị nong ra rồi mùi đàn ông nồng nặc xộc tới,sau đó vài giây nàng nghe giọng tên Cáo:

-Cặc ai hả em?

Hoàng Hoa hoảng hốt,nàng thực sự không thể nào nhận ra,đành nói đại:

-Của…của….Cọp.
-A…..

Tiếng gào thảm của Tuấn đã cho biết nàng đoán sai.Một con cặc khác lại nhét vào.

-Của….Cáo
-A…….
-Đừng mà,xin mấy người,tôi…tôi có thể cho…..cho….bú lại không?

Nước mắt Hoàng Hoa ròng ròng,vừa nóng ruột chồng vừa uất hận.Tên Cáo từ tốn:

-Em không chịu bú,không để ý mùi cặc thì chơi thua tụi anh đó cưng à.

Hắn lại nhét cặc vào miệng Hoàng Hoa,nàng ráng sức chủ động bú,thấy đầu khấc hắn có nở ra một vòng,đồng thời đám lông có vẻ rậm hơn thì phải.Hoàng Hoa đau đớn trong lòng,trước giờ nàng vẫn được khen là một cô gái nhạy cảm,không ngờ bây giờ phải sử dụng trí thông minh và sự nhạy cảm của mình trong trò chơi thú tính này.

Hoàng Hoa cố gắng ghi nhớ những đặc điểm bao gồm cả mùi vị của cặc tên Cọp và Út.

Tên Cáo để nàng nằm một lúc,thích thú nhìn gương mặt căng thẳng của một cô gái nhà giàu ngoan hiền rồi mới ra hiệu cho một tên bước tới.

-Của…Út.
-Đúng rồi.

Tên Cáo vỗ tay,Tuấn đau khổ muốn chết,vậy là Hoàng Hoa đã thật sự nhớ đến cặc của bọn chúng,thoát khỏi nỗi đau thể xác nhưng tâm hồn anh còn rỉ máu ngàn lần.

Tên đại ca lẳng lặng đứng xem,không nói tiếng nào.Tên Cáo lại nghĩ ra một trò,hắn mớm cho nàng khoảng 10 hớp rượu,đến khi thấy Hoàng Hoa mơ mơ màng màng,nửa mê nửa tỉnh hắn mới ngưng.

Hắn kéo Tuấn lại gần Hoàng Hoa,dí mặt anh sát vào mặt nàng rồi làm một động tác khả ố,tên Cọp hiểu ý gác hai chân Hoàng Hoa lên rồi đụ nàng,hai tay bóp vú nhàu nhĩ.

Tên Cọp đụ càng lúc càng mạnh,Hoàng Hoa mắt nhắm hờ,nàng thấy ẩn hiện trước mặt người chồng yêu quí:

-Anh Tuấn…….em…….thích quá…hôm nay anh…..rất lạ…..

Tên Cáo nói nhỏ vào lỗ tai Tuấn:

-Người say mới nói thật,vậy là mọi lần mày chơi chán lắm đó nhóc…

Hoàng Hoa quằn quại trong những cú công phá của tên Cọp,miệng nàng không ngừng gọi tên Tuấn,tên Cáo lấy di động ra quay lại.

-Út vô thế đi mày.

Tên Út không đâm như Cọp,nó đâm chậm mà lút sâu,mông nó ngoáy tròn để cạ sát hết thành l`n,nhỏ tuổi nhất nhưng trình chơi gái của nó cũng thật đáng nể,không hành hạ Hoàng Hoa theo kiểu bóp vú cho đã tay,hắn hôn hít nàng,liếm láp,Hoàng Hoa càng sung sướng,trong bể khoái lạc,nàng cứ tưởng đang cùng với chồng đêm hoa chúc.

-Được rồi,dội nước cho nó tỉnh đi.

Tên đại ca bây giờ mới lên tiếng.Tuấn giật bắn người,cứ theo mức độ tăng tiến mà nói,anh không tưởng tượng nổi tên đại ca sẽ còn tàn ác đến đâu.

Tên đại ca thong thả mở tủ lạnh lấy ra mấy lon bia rồi bóp họng Tuấn đổ vào,hết lon này đến lon khác.

-Dục phá sầu thành tu dụng tửu,tao nghĩ vợ mày bị hiếp chắc mày cũng có chút buồn buồn,phải không?Nhậu đi,nhậu đi.

Hắn uống bia,cười không lớn tiếng nhưng rất giễu cợt,tiếng cười mang nặng một sự độc ác và rất khó nắm bắt.Tuấn bắt đầu nghi ngờ xuất thân của đám hiếp cướp này,anh không tin là mình rơi vào tay một đám du thủ du thực ở miền cao nguyên lạnh giá.

Tên đại ca bước ra vùng ánh sáng,hắn ta điển trai và điềm tĩnh,hắn xé một mảnh drap giường rồi cột hai mắt Tuấn lại.

-Thôi thì không cho mày chứng kiến nữa,tội nghiệp.

Tuấn thấy tự nhiên chung quanh yên lặng như tờ,anh hầu như chỉ còn nghe thấy tiếng thở nặng nhọc của chính mình,Hoàng Hoa có lẽ đã bị chúng bắt đi,hay ít nhất là bịt miệng nàng lại,sao yên lặng quá như vậy,bọn chúng đang làm gì?đang làm gì?Tuấn vùng vẫy,mấy sợi gân bò càng thít chặt lại,rướm máu.

-A…a….ưm….ưm……

Tuấn nghe một tiếng hét của Hoàng Hoa rồi chuyển sang một âm thanh rấm rức trong cổ họng,rồi tiếng động nhỏ dần như bọn chúng đã lôi nàng đi sang một chỗ nào đó cách xa anh.

Có tiếng nước dội.

-A…..a……..anh Tuấn cứu em………..ư…….ư…….

Khi nãy Tuấn mấy lần quay mặt đi để khỏi phải nhìn cảnh Hoàng Hoa bị làm nhục thì bây giờ anh muốn đổi mọi thứ để được nhìn thấy chuyện gì đang xảy ra.

-Đừng mà……xin mấy anh…..xin mấy anh……..

Có những tiếng va đập của cơ thể khi làm tình nhưng rất hỗn loạn,có thể là hai,có thể là ba,lại có những tiếng òng ọc của cổ họng bị vật cứng nhét vào,tiếng rên rỉ của Hoàng Hoa,tiếng thở hùng hục của giống đực,rất nhiều tiếng động,cái có thể đoán,cái không.

Tuấn đã hiểu,là một cuộc tra tấn bằng âm thanh.Tuấn gầm lên,anh trườn về phía có tiếng động,hình như có tiếng Hoàng Hoa ngăn anh lại,không rõ,tiếng nói đã nhanh chóng bị dập tắt mà Tuấn đoán vật dập vào không gì khác hơn là một khúc cặc kinh tởm của một trong ba đứa. (tiếp Phần 4)

-------- Phần 1 - Phần 2 - Phần 3 - Phần 4 --------
Loading...