Loading...

"Truyện dâm" Chuyện của Huệ P3

Loading...
Truyện dâm Chuyện của Huệ P3
Thắng mở mắt dậy thì thấy đã hơn 4g sáng, còn Huệ vẫn đang nằm kế bên say ngủ. Cổ họng khát khô sau cả đêm hoang dại, Thắng bước đến bàn rót ly nước uống và vào toilet giải quyết.

Sau khi tiểu xong, Thắng nhìn xuống và thấy những vảy trắng đã khô lại sau trận truy hoan đêm qua của 2 đứa. Điều này là thật rồi, hắn quả thật không nằm mơ. Thắng dùng vòi nước rửa sạch những vệt đó đi nhưng tay hắn chạm vào đến đâu dương vật lại từ từ cương cứng đến đó. Thắng định dùng tay vuốt nhẹ và giải quyết theo thói quen mỗi sáng của mình nhưng chợt nhớ Huệ đang nằm ngoài kia, Thắng quyết định tiếp tục trò chơi hôm qua.

Ra đến nơi thì Huệ vẫn say ngủ, lúc nãy sợ ánh đèn ngủ làm chói mắt nàng nên Thắng đã cẩn thận dùng chăn phủ lên mắt Huệ. Lúc này ngoài cặp mắt ra, cả thân người Huệ đều trần truồng trước mặt Thắng.(Truyện dâm)

Bước đến gần giường, Thắng mãi mê đứng ngắm nhìn Huệ. Nó cứ sợ Huệ tỉnh lại sẽ biến mất khỏi đó. Toàn thân của nàng như một kiệt tác của thiên nhiên, không có chỗ nào là dư thừa hay lầm lỗi.

Cúi mặt đến gần, Thắng thích thú ngắm nhìn cận cảnh bên dưới của nàng. Phần lông thưa thớt dính bệt lại với nhau do tinh trùng và nước nhờn của Huệ tối qua. Hai mép của nàng thật khít, khác hẳn những tấm hình hắn và bọn con trai hay truyền tay nhau xem. Đầu Thắng dần dần tiến lại giữa 2 chân Huệ, miệng nó khẽ gần chạm sát đến giữa 2 mép khít rịt của nàng. Một ít nước nhờn đêm qua đọng lại đã khô tạo thành một vệt dài từ mép xuống mông nàng. Hơi thở của Thắng trở nên nặng nề, nó muốn liếm vào giữa 2 mép đó như tụi con trai thường nói với nhau như trên phim ảnh.

Chợt Huệ khẽ trở mình làm Thắng bật ngược người lại, hơi thở của nó đã làm Huệ khẽ xoay người. Đứng thẳng người lại, nhìn bên góc cạnh giường là 1 rổ đồ dơ, bên trong là những bộ quần áo Huệ đã mặc. Thắng bước lại gần và chợt thấy cái quần lọt khe gần như trong suốt. Đây có phải là cái quần đầu tiên nó đã thấy khi Huệ té ngã trong trường ngày đầu tiên không?

Nghĩ đến đây Thắng khẽ cầm cái quần lót lên và đưa lại gần mũi ngửi. Trên quần vẫn còn dính 1 vệt màu trắng, một mùi nồng nồng xộc lên mũi nó làm cho Thắng cực kỳ kích thích. Dương vật của nó đã bắt đầu cương cứng và chỉa ngược lên.
Nhớ lại lần đầu tiên thấy được đám lông lưa thưa của Huệ làm máu trong người Thắng rạo rực, đêm đó hắn đã tốn rất nhiều tinh trùng cho hình ảnh đó của Huệ. Mà ngày đó đâu phải chỉ có mình nó thấy, thằng Phú cũng đang đi sau Huệ, vậy là nó cũng đã thấy toàn bộ của nàng rồi.

Nghĩ đến đây làm Thắng có cảm giác vừa ghen tức vừa kích thích. Dẫu sao thì bây giờ Huệ đã là của mình rồi. Thắng thả cái quần lót vào rỗ lại và quay sang nàng.
Lúc nãy trở người đã làm Huệ nằm theo tư thế khác, lúc này chân nàng đã dang rộng ra, một chân khẽ nghiêng qua ngang với bụng, hai mép lúc này đã mở rộng ra lộ rõ vùng thịt hồng hào phía bên trong.

Không kềm chế được nữa, Thắng leo trở lên giường và dùng 2 tay giữ chặt chân nàng, miệng khẽ đặt vào giữa. Lưỡi hắn liếm nhẹ dọc 2 bên mép rồi liếm thẳng vào giữa. Bên trong lờ lợ, gần như không có mùi vị gì, khác hẳn với những gì tụi con trai thường bàn tán. Thắng tiếp tục nhưng lần này có phần nhanh và dứt khoát hơn.

Huệ lúc này đã tỉnh giấc vì cảm giác lạ giữa 2 chân, cảm giác này thật sảng khoái, không biết diễn tả như thế nào. Cảm giác 2 chân mình đã bị giữ chặt, Huệ khẽ kéo tấm chăn ra khỏi mặt, nhìn xuống là Thắng đang cúi đầu giữa 2 chân nàng. Huệ có thể cảm nhận được lưỡi Thắng đang liếm nhè nhẹ lên xuống, dọc theo 2 mép của nàng. Cảm giác tê tái dần dần chuyển lên nửa người trên của nàng, Huệ cố gắng không phát ra tiếng rên sợ Thắng sẽ bất ngờ mà ngừng lại.

Tuy nhiên nửa thân người dưới đã phản bội nàng, hông nàng từ từ đẩy lên cao, cố gắng đưa theo cái lưỡi của Thắng. Hai mép của nàng lúc này tự co thắt, nước bên trong đã bắt đầu rỉ ra ngày một nhiều.

Và rồi Huệ cũng đã được toại nguyện, cái lưỡi của Thắng đã chọt sâu vào bên trong khe suối làm cho nàng không thể kềm chế đươc nữa. Hai tay nắm lấy tấm nệm, Huệ ưỡn người lên và bắt đầu rên khe khẽ
- Ư... ư..................ư.....

Thắng biết Huệ đã tỉnh dậy và cũng đã bị mình làm cho kích thích. Nó lại tiếp tục liếm láp, lâu lâu khẽ đưa đầu lưỡi vào trong rồi rút ra. Những lúc như thế Huệ ưỡn người cố giữ cho lưỡi Thắng bên trong nhưng nó lại cố tình lùi ra xa làm cho gương mặt Huệ thể hiện rõ sự khổ sở.
- Cho vô đi anh
- Cho gì vô
- Gì cũng được, anh làm vậy hoài em chịu không nổi đâu

Thắng khẽ cười thích thú vì câu nói đó của Huệ. Nếu đã chịu không nổi thì để coi em chịu nỗi tới đâu. Hắn lại tiếp tục diễn lại trò cũ nhưng lần nãy lưỡi hắn quét dài và sâu hơn, lâu lâu lại mút nhẹ hột đậu giữa 2 mép.
- Ahhhhhhhh.... ahhhh... cho vô đi anh
- Ư........ư.........ahhhhhhhh

Hai tay Huệ bấu chặt như muốn xé rách thảm trải giường, hông nàng ưỡn lên xuống liên tục và mông nàng gần như không còn chạm xuống nệm nhưng Thắng vẫn chưa chịu kết thúc trò chơi này.

Đột nhiên Huệ bật ngồi dậy, đè ngửa Thắng ra và hôn mãnh liệt lên môi hắn làm Thắng bất ngờ đáp trả. Huệ hút hết chất nhờn nãy giờ bám đầy lưỡi Thắng và mút mạnh như muốn nuốt trọn cả cái lưỡi của nó.

Quá bất ngờ làm Thắng chỉ biết hôn đáp trả lại Huệ thì lúc đó nàng đã thò tay xuống dưới cầm lấy dương vật của Thắng và nhét thẳng vào người mình.

Huệ ngồi trên, miệng vẫn khóa chặt lấy miệng Thắng và bên dưới cũng đã khóa chặt dương vật nó. Nàng bắt đầu nhấp nhô thân dưới theo từng nhịp nhanh dần, nhanh dần.
Giữa đêm khuya thanh vắng chỉ có tiếng nhóp nhép giữa 2 bộ phận giống đực và giống cái đang cọ xát vào nhau cộng với tiếng giường run lắc nhè nhẹ. Phía trên thì môi Huệ vẫn ngậm chặt môi Thắng để giữ cho nó không làm hành động gì khác.

Tuy nhiên khi tốc độ tăng dần cũng là lúc Huệ từ từ mất kiêm soát bản thân, nàng từ từ nhả môi Thắng ra và ngửa ngược người lên thở dốc.
Tiếng thở của Huệ càng lúc càng nặng nề cộng với tiếng rên rỉ càng lúc càng lớn trong cổ họng.
- Ahhhhhh........ Ahhhhhhhhhhh..... em sướng quá

Thắng thích thú vì biết nàng đã lên đỉnh, 2 tay Thắng vội chụp lấy 2 bên ngực nàng và xoa bóp để mặc bên dưới cho nàng tự giải quyết.
Cơn cực khoái đàng dâng cao bỗng nhiên lại bị kích thích liên tục ở trên làm thân người Huệ như bùng nổ, miệng nàng phát ra những tiếng rên vô nghĩa.
- Ư........Ahhhhhhhhhhhhhh.... ư......ư......ư.......
Lúc này Thắng nằm dưới cũng bắt đầu ưỡn người nhấp ngược lên theo từng nhịp của Huệ. Tiếng 2 cơ thể chạm vào nhau cùng với tiếng rên vang vọng cả căn phòng vắng
- Phạch ... phạch... phạch....
- Ư..............ư................ ahhhhhhhhhhhhhh.......

Và rồi thì chuyện gì đến cũng đến, 2 tay Thắng giữ chặt hông của Huệ làm nàng không thể nhúc nhích nữa, từ phía dưới nó thúc từng cái mạnh bạo ngược lên nàng làm Huệ há hốc miệng vì sung sướng. Từng dòng tinh khí nóng hổi lần lượt bắn liên tục vào bên trong nàng khiến nàng tê dại đi vì sung sướng.

Sau khi cơn đỉnh điểm qua đi, Huệ ngã sấp xuống người Thắng tay chân buông xuôi không còn chút sức lực nào. Thắng cũng nằm thở dốc rồi quàng tay qua ôm lấy nàng. Phía dưới từng dòng tinh khí nóng bỏng từ từ trôi ngược ra chảy dài xuống nệm.

Phía ngoài hành lang ngay cầu thang, một bóng người đang đứng đó nhìn về phía phòng Huệ...

Mở mắt ra thì đã hơn 7g sáng. Tiếng ồn ào tấp nập của những người buôn bán vọng qua ô cửa sổ. Huệ đứng dậy mở cửa sổ nhìn ra ngoài, hôm nay nàng đã thật sự trưởng thành.
Ánh nắng sớm chiếu qua cửa sổ làm mái tóc Huệ bồng bềnh trải xuống thân hình thon thả khiến nàng như một nữ thần. Thắng nằm trên giường nhìn về phía Huệ say mê không thể chớp mắt.
Huệ quay trở lại giường hôn nhẹ lên môi Thắng, Thắng cũng đáp trả bằng một nụ hôn cuồng nhiệt.
Tay Thắng lại tiếp tục lần mò xuống dưới nhưng lần này Huệ đã cản lại
- Để sau đi anh, em hẹn tụi nó 9g đó, 8g hơn mình phải ra trước rồi
- Thì làm xíu thôi
- Làm xong chút mệt run chân đi không nổi á
- Anh đâu có yếu vậy, sợ em run cái khác không đi nổi thôi, hihi
- Thôi em đi tắm
Thắng tiếc nuối rút tay ra khỏi người Huệ, 2 ngón tay đã ướt đẫm nước kéo thành một vệt dài dính óng ánh. Huệ bước nhanh vào phòng tắm xả nước cho dịu lại cảm giác tê rần vẫn còn trong người mình.

Thoải mái đứng dưới vòi nước nhắm mắt lại để tránh bọt dầu gội làm cay mắt, Huệ thư thả cảm nhận tia nước bắn nhẹ lên đầu vú căng cứng của mình.
Đang lim dim thì bỗng nhiên Huệ rùng mình bởi 1 bên bầu ngực của mình đã bị ngậm chặt, cái lưỡi nham nhám của Thắng đánh nhè nhẹ lên đầu vú làm nàng run rẩy.

Chưa kịp mở mắt ra thì Huệ đã có cảm giác nhột nhạt kích thích bên dưới cơ thể. Hai ngón tay của Thắng đã kịp luồn xuống đưa sâu vao bên trong cơ thể nàng. Huệ cố khép chặt chân lại thể Thắng đừng làm gì nữa nhưng lại làm cho 2 ngón tay giữ chặt hơn bên trong. Hai ngón tay Thắng bắt đầu móc ngược lên nhè nhẹ đồng thời Thắng đã từ phía sau hôn nhẹ xuống cổ nàng làm nàng há hốc miệng vì sung sướng. Bàn tay thô ráp của Thắng đã bắt đầu thay thế vị trí của cái lưỡi bắt đầu thám hiểm trên ngực nàng, lần này Thắng bóp mạnh hơn và thô bạo hơn nhưng Huệ không còn cảm thấy đau mà ngược lại còn thấy kích thích.

Tiếng nhóp nhép bên dưới ngày càng nhanh và mạnh hơn, nước nhờn của nàng hòa cùng dòng nước từ vòi sen đang chảy dọc xoáy xuống đùi nàng. Tay Thắng tiếp tục ra vô ngày một nhanh hơn và rồi Huệ căng người đón nhận. Nàng đã nhanh chóng đạt cực khoái chỉ với ngón tay của Thắng.

Bỗng nhiên Thắng đặt 2 tay lên vai nàng vài đẩy người nàng đến trước, 2 tay nàng chống trên bồn rửa mặt trong khi toàn thân gập xuống. Thắng từ phía sau nhẹ nhàng cầm dương vật và đút sâu vào bên trong. Lần này dương vật Thắng dễ dàng trôi tuột vào bên trong vì nước nhờn của Huệ đã ra nhiều. Nàng chỉ kịp kêu lên 1 tiếng Ư...... dài sung sướng rồi bắt đầu đón nhận sự xâm nhập của Thắng.

Thắng cũng không bắt nàng phải chờ lâu khi bắt đầu gia tăng nhịp nhấp. Tiếng phạch phạch của da thịt chạm vào nhàu, tiếng nhóp nhép của nước trào ra từ bên trong, tiếng rào rào của vòi nước và tiếng rên rĩ của cả 2 làm át hẳn đi tiếng ồn ào của chợ búa ngoài kia.
Chỉ ít phút sau, Thắng tăng tốc rồi rút nhanh dương vật ra bắn xối xả trên lưng Huệ. Huệ cũng cảm nhận được từng giọt tinh trùng nóng hổi trên lưng mình, nàng quay người lại cuối xuống ngậm chặt dương vật Thắng vào miệng cố mút hết những gì còn sót lại.

Thắng cũng ngạc nhiên vì sự thay đổi của Huệ trong ít ngày, từ một cô gái trong trắng ngây thơ nay đã trở thành mot cô gái dày dặn kinh nghiệm trong tình trường.

Tắm rửa xong bước trở ra ngoài, Thắng mệt mỏi ngã người xuống giường trong khi Huệ đang đứng lựa áo quần và trang điểm.
- Đã nói rồi mà cũng cố, giờ mệt không đứng nổi.
- Tại em hấp dẫn quá chi
- Ráng chịu đi, giờ đừng có đổ thừa, mà anh cũng phải về thay đồ rồi đi nữa chứ
- Ờ, nằm 5 phút nữa rồi anh về. Mà em định mặc bộ nào vậy.
Huệ ướm thử cái đầm màu trắng lên người rồi xoay lại cho Thắng xem. Nàng còn tinh nghịch kéo váy lên cho lộ ra chòm lông đen nhánh.
- Bộ này nè, mà tí em mặc cái quần lọt khe này luôn nè.
- Vậy cũng được, mà ở dưới... em cạo phải không
- Đúng rồi, em lấy kéo tỉa với cạo 1 ít
- Sao không cạo hết luôn
- Thôi, trụi lủi nhìn kỳ lắm, em không thích vậy
- Tây nó cũng vậy chứ có gì kỳ, mà có anh với em thấy thôi chứ có ai. Hay là định cho thằng nào nữa thấy đó?
- Tào lao

Huệ lườm Thắng rồi bước vào phòng tắm. Ít phút sau trở ra bên dưới nàng đã sạch sẽ làm Thắng cũng bất ngờ.
- Lại đây cho anh sờ tí coi
- Sờ gì chứ, nhìn thôi
Nói vậy nhưng Huệ vẫn tiến sát tới gần chỗ Thắng nằm. Thắng đưa tay vuốt nhẹ phần mu trơn láng của nàng, mịn màng không một cọng lông. Chưa kể bên dưới của nàng gần như hoàn hảo không một tì vết như một em bé sơ sinh. Cầm lòng không được Thắng khẽ đưa lưỡi liếm nhẹ lên mu nàng.
- Ư...... thôi anh, đến giờ rồi.
Thắng vẫn lờ như không nghe thấy và cố tiếp tục liếm láp nhưng Huệ đã rút người lại và xoay đi.
- Dậy đi anh, sắp trễ rồi.

Thắng uể oải đứng dậy mặc đồ và ra về. Huệ chờ Thắng ra khỏi cổng rồi mới khép cửa lại về phòng chuẩn bị tiếp để đi sinh nhật. Vừa đến cầu thang thì nàng giật mình khi thấy một người đang đứng đó.
- Anh hai, hai về hồi nào vậy.
- Lâu rồi, giờ chuẩn bị đi tiếp đây, quà sinh nhật của em anh để trên bàn ăn trong bếp.
- Vừa về đã đi vậy à.
- Ừ, có nhiều việc cần làm.

Huệ đứng chờ anh mình bước ra rồi khóa cổng lại. Vừa về đã vội đi. Mà anh hai nói về từ lâu, có khi nào về đêm qua, rồi chuyện của mình và Thắng?
Nghĩ đến đây Huệ chợt có cảm giác hoảng sợ, nếu anh mình biết, hy vọng anh sẽ không nói với cha mẹ, không thì nàng sẽ không biết làm sao.
Cố xua tan ý nghĩ đó, Huệ bước vào phòng cầm theo gói quà của anh mình. Mở ra Huệ vô cùng bất ngờ vì trong đó là 1 sợi dây chuyền óng ánh, mặt dây là 1 viên pha lê trong suốt bên trong có 1 bông hoa huệ bé tí.
- Anh mình phải rất thương mình mới kỳ công tìm cho mình món quà đẹp vậy.
Nghĩ đến anh mình làm trong lòng Huệ không khỏi cảm thấy xao xuyến. Tuy nhiên nàng vẫn tiếp tục sửa soạn để chuẩn bị cho buổi tiệc của mình.

Buổi tiệc sinh nhật của nàng tổ chức trong 1 quán karaoke lớn ở q10. Nàng đã đặt 1 phòng vip cho tất cả bạn bè của mình. Hầu hết bạn thân trong lớp của nàng đều có mặt, tất nhiên là không thể vắng mặt Thắng và Phú.
Mọi người ăn chơi vui vẻ đến gần trưa thì Thắng cũng đã tranh thủ gọi Huệ ra 1 góc sau khi nàng đi toilet.
- Có gì vậy anh
- Thì chuyện chiều nay.
- Thì mình hẹn chiều nay đi chơi thì vẫn vậy thôi.
- Chuyện anh Đại hôm qua anh nói em đó.
- Anh định không đi với em à?
- Đi chứ, mà ổng gọi qua bên đó, anh có nói hôm nay sinh nhật em nên ổng rủ em qua đó luôn.
- Vậy có được không, anh họ của anh em qua có ngại không?
- Có gì mà ngại, vậy chút tan bên đây anh chở em quá đó.
- Uhm, vậy cũng được.

Lúc này, trong nhà mình, Đại đang nằm trên giường suy nghĩ về Huệ trong khi bên dưới con Ý đang say sưa phục vụ mình. Áo nó tuột hẳn ra khỏi vai và miệng đã dính đầy tinh khí của Đại.
Bên dưới nhà, tiếng rên rỉ vọng lên từ bộ phim khiêu dâm mở hết công suất và đám bạn thân của nó đang ngồi gật gù bên những chai rượu tây loại cao cấp...

1g30, Thắng và Huệ bấm chuông cửa nhà Đại, mở cửa cho 2 đứa là 1 thằng con trai cởi trần với vẻ mặt ngáo ngáo, hẳn là nó đã uống rất nhiều trưa nay.
Thằng con trai mở cửa cho 2 đứa chợt tỉnh ngay sau khi nhìn thấy Huệ, ánh mắt nó chăm chú nhìn vào giữa ngực nàng trong khi quai hàm như muốn rớt ra.
Nhận ra Thắng, nó để 2 đứa vào và đi phía sau ngắm nhìn Huệ làm nàng cũng có cảm giác ngại ngại. Tuy thằng kia có 1 thân hình khá chuẩn của dân chơi thể thao nhưng với ánh mắt đê tiện của hắn làm nàng cũng phải dè chừng.
Vừa bước vô trong, Huệ không khỏi choáng ngợp vì độ xa hoa của căn nhà. Nhìn bề ngoài mớ dây leo và cây cối phủ kín khiến cho căn nhà mang dáng vẻ cổ kính thì bên trong lại là một hình ảnh sang trọng hoàn toàn trái ngược. Mọi đồ vật trong nhà đều toát lên vẻ giàu có và quý phái của gia chủ.
Lúc này Đại cũng vừa từ toilet bước ra, con Ý buổi chiều có việc bân nên đã về trước cho nên lúc này chỉ còn 4 đứa con trai đang ngồi nhậu với nhau dưới phòng khách.

Khi 2 đứa bước vào thì vẫn nghe tiếng rên rỉ không dứt từ ti vi, tụi con trai vẫn say mê xem phim sex và không để ý gì. Huệ đỏ mặt khi nhìn thấy những gì đang diễn ra trên màn hình. Một đứa con gái tóc vàng đang ngậm dương vật của một gã đàn ông, phía sau là một gã đàn ông da đen khác với dương vật khổng lồ đang nhấp nhô ra vào liên tục. Đây cũng là lần đầu tiên Huệ nhìn thấy của người phương Tây, nó to và dài quá, bằng cả cái cổ tay nàng, so với Thắng thì hơn hẳn, nếu đút vào thì sao ta.

Nghĩ đến đây Huệ càng cúi thấp mặt che đi 2 gò má đã đỏ ửng. Thằng Đại bước ra thấy cảnh tượng này nên cũng kịp cầm remote tắt cái TV đi.
- Có khách kìa tụi bây
- Ủa, thằng Thắng hả, dắt theo em gái nào đó, vô đây làm vài ly đi.
- Dạ bạn gái em, đợi xíu em xuống lấy thêm chén đũa.
Vừa nói Thắng vừa nắm chặt tay Huệ làm nàng cảm thấy thật run động tuy nhiên hành động này cũng không qua khỏi mắt của Đại.
- Để anh đi lấy cho
Nói xong Đại bước xuống bếp, vừa đi vừa suy tính nhiều thứ trong đầu.

Cả đám ngồi vào bàn tiếp tục cuộc vui, không khí vui vẻ cũng làm Huệ bớt căng thẳng hơn lúc đầu. Một thằng trong đám cất tiếng trước
- Thằng Thắng uống thêm đi, nãy giờ tụi anh uống nhiều rồi
- Đúng rồi, theo luật vào 3 ra 7 đi
Thắng không nói gì nhìn qua Đại cũng chỉ cười mỉm
- Hôm nay hình như sinh nhật em Huệ phải không, làm sao coi cho được tí đi
Thắng nghe vậy liền cầm 3 ly bia uống 1 mạch làm Huệ cũng thấy bất ngờ. Do tửu lượng kém nên chỉ sau 3 ly khiến Thắng hơi ngộp. Đại bước lại tủ kính lấy ra thêm 2 chai rượu Tây.
- Đổi qua món này đi
- Chờ xíu, uống hết thùng này đi
- Đúng rồi đó, tao chưa chúc mừng thằng Thắng có bạn gái mới mà
- Vậy cũng được, tụi mày chúc mừng em nó đi
- Em gái uống với anh 1 ly nhé
- Em không uống được
Nói vậy nhưng Huệ vẫn cầm ly lên và uống một ngụm nhỏ, cảm giác của nàng chỉ là đắng rát cả cổ hong. Cả đám đắc chí vỗ tay khen, cả Thắng cũng quay sang tán thưởng.

Đại đã khui chai rươu Tây ra và cả đám tiếp tục uống. Tụi thằng Đại và bạn nó vẫn tiếp tục tìm lý do để ép Thắng và Huệ uống. Thắng thì không biết đã uống đến bao nhiêu còn Huệ thì cũng đã đến ly thứ 4. Đầu óc nàng choáng váng, mắt đã hoa lên, cảnh vật xung quanh như bắt đầu quay cuồng. Huệ mệt mỏi dựa ra bộ ghế salon phía sau. Thắng cũng ngồi dựa kế bên và gác tay qua người Huệ. Ngồi một lúc thì Thắng khẽ vuốt ve vai của nàng nhưng Huệ cũng không quan tâm. Men rượu làm nàng cũng không còn nhớ phải giữ ý trước 4 người đàn ông còn lại nữa. Thắng tiếp tục hôn nhẹ lên cổ nàng khiến cho Huệ chỉ biết mơ màng hưởng ứng trong cơn say, một bên dây váy của nàng đã tuột khỏi vai làm lộ hẳn bờ vai và mấp mé bầu ngực gợi cảm.
Ở phía ngồi đối diện, Đại có thể thấy rõ ràng mép âm hộ của nàng lấp ló qua chiếc quần lót lọt khe vì lúc này Huệ đã ngồi dựa hẳn ra sau và 2 chân nàng đã vô tình mở rộng ra trước mắt hắn. Những gã bạn của Đại thì ngồi ngang nên chỉ có thể tập trung vào bờ vai trần gợi cảm của nàng.

Không khí của buổi nhậu đã dần dần lắng dịu lại, không còn ồn ào như trước nữa. Thắng lúc này gần như đã gục trên vai Huệ nhưng những gã bạn của Đại vẫn không buông tha.
- Tiếp cho hết chai này đi rồi giải tán
- Còn xíu à, Thắng uống nhanh đi em
Thắng chỉ biết hé mở mắt ra và uống hết ly rượu do mấy gã kia đưa tới và tiếp tục gục xuống vai Huệ, một tay Thắng gác qua đã đặt hẳn lên ngực Huệ.
- Em cũng muốn uống
Đột nhiên Huệ bật dậy và giật lấy chai rượu trên tay Đại ngửa cổ lên uống hết phần còn lại. Lần này thì Huệ chính thức gục ngã, nàng ngã bật ngửa ra sau ghế và không còn biết gì nữa.
- Thôi hôm nay đến đây đủ rồi tụi bây
- Đi massage không?
- Thôi tao lo cho tụi nhóc cái, chiều về ông bà già nói nữa. Phụ tao đưa tụi nó lên lầu rồi về

Cả đám lần lượt khiêng Thắng và Huệ lên phòng của Đại rồi ra về bỏ lại Đại trong nhà. Đại vừa đóng cửa xong trở lên phòng thì không thấy Huệ nữa. Vào toilet thì thấy Huệ đang nằm gác người trên bồn cầu, thì ra là nàng vừa ói xong.
Đại kéo Huệ đứng dậy nhưng nàng không biết gì nữa cho nên Đại dìu Huệ đến vòi nước rửa sạch những gì còn dính trên mặt nàng. Nhìn xuống chân Đại chợt thấy cái quần lót của Huệ đang nằm dưới mắt cá, vậy tức là nàng vừa đi toilet xong mà vẫn chưa kéo quần lại. Đại hứng chí kéo hẳn quần lót của Huệ ra và vén váy nàng lên trong khi Huệ vẫn không hay biết gì. Nàng ngửa người ra phía sau dựa vào vai Đại, 2 tay buông thỏng 2 bên. Đại ngạc nhiên nhìn xuống âm hộ trắng nõn của Huệ, hoàn toàn sạch sẽ và khít như một em bé, suốt cả quãng thời gian ăn chơi của hắn chưa từng thấy ai được như vậy.
Đại dùng vòi nước xịt vào bên dưới làm Huệ khẽ giật mình vì lạnh, miệng nàng cũng đồng thời phát ra tiếng rên rĩ
- Aghhhhhhhh
Tiếng rên làm kích thích thằng Đại, hắn khẽ đưa tay xuống vuốt ve 2 mép của nàng rồi thọt 1 ngón tay vào trong. Huệ chỉ rên ư ử khi Đại khám phá thân thể nàng mà hoàn toàn không có hành động gì khác.

Đứng dậy nhìn ra ngoài, Thắng vẫn nằm như chết trên giường. Một ý nghĩ dâm tà lóe lên trong đầu hắn...

Lúc này Thắng đang ngủ say như chết ngoài giường ngủ của Đại cho nên Đại an tâm quay trở lại nhìn Huệ. Nàng đang ngồi dựa vào tường, mắt nhắm nghiền, vạt áo váy đã kéo lên tới cổ, toàn bộ phía dưới của nàng phơi bày trước mặt Đại.
Đại vẫn miết nhẹ ngón tay bên dưới, tay còn lại hắn cởi luôn cái áo lót của Huệ ra. Bộ ngực căng tròn hấp dẫn của nàng đập vào mặt hắn. Hắn không ngờ nó còn hơn hẳn tưởng tượng của mình từ trước giờ. Kể từ ngày rình Huệ và Thắng trong quán cafe về Đại vẫn thường xuyên thủ dâm mặc dù vẫn có con Ý phục vụ.
Không muốn mất thời gian lâu hơn, Đại bế Huệ ra giường nằm kế bên Thắng. Thấy Thắng nằm chiếm chỗ nên Đại kéo Thắng qua bên bàn vi tính và để Thắng nằm dựa lên ghế đó rồi khoái trá nhìn về phía Huệ. Lúc này dưới ánh sáng của căn phòng, thân hình Huệ hiện ra rõ ràng trước mặt Đại chứ không còn là những hình bóng nhấp nhô như khi còn trong quán càfe nữa.

Đại thích thú tiến lại gần và hôn lên môi Huệ nhưng nàng vẫn không hay biết gì. Hắn tách nhẹ bờ môi của nàng ra và đưa lưỡi vào liếm láp khắp miệng nàng. Một lúc sau hắn dùng răng cắn nhẹ và lôi lưỡi Huệ ra ngoài. Hắn hứng thú mút mạnh lưỡi và môi nàng, lưỡi hắn liếm khắp mặt nàng rồi xuống cổ nàng. Tuy đã say không còn biết gì nhưng Huệ vẫn khẽ ưỡn cổ ra khi Đại liếm từ vành tai xuống cổ nàng.
- RẦM...

Đột nhiên Thắng ngã từ trên ghế xuống làm Đại giật nãy mình, nó bước lại kiểm tra xem Thắng có tỉnh dậy không rồi kéo thằng em họ lên giường trở lại.
Cảm thấy ở đây không ổn, Đại bế Huệ lên và đưa nàng qua phòng kế bên và đặt nàng nằm xuống giường. Lần này hắn không vội vã nữa mà bước vào phòng tắm tắm rửa lại cho tỉnh táo.
Tắm xong, từ từ bước tới góc tủ rồi sau đó hắn đã hoàn toàn trần truồng đứng trước Huệ còn nàng thì vẫn mê man không biết điều khủng khiếp gì sẽ sắp diễn ra đối với mình.
Đại cúi xuống tiếp tục công việc dang dở của mình, hắn tiếp tục hôn hít, liếm láp khắp mặt và cổ nàng. Lần này hắn ngồi dậy, banh miệng nàng ra và đưa dương vật của hắn vào. Tuy nhiên do đang say nên nàng chẳng thể làm gì. Cảm giác đầu lưỡi Huệ chạm vào dương vật làm cho Đại thích thú nhưng vẫn chưa đủ thỏa mãn hắn, hắn chỉ ước gì nàng tỉnh lại và bú mút cho hắn. 
Chợt nhìn xuống cặp ngực của Huệ làm hắn thích thú. Hắn rút dương vật ra khỏi miệng nàng và dùng 2 bầu ngực của Huệ ép lấy nó. Đại từ từ từng nhịp nhẹ nhàng giữa 2 ngực nàng. Hai tay nắm lấy 2 đầu vú nàng ép chặt cặp ngực vào giữa, hai ngón tay se se lấy đầu vú của nàng.

Bình thường Đại cũng làm trò này với con Ý. Con Ý tuy vú to hơn nhưng Huệ làm cho Đại có cảm giác thích thú hơn, hắn nhấp liên tục càng lúc càng nhanh dần. Đột nhiên Đại khựng người lại, mục đích của hắn hôm nay đâu chỉ có vậy. Hắn trườn người xuống dưới và bắt đầu tiếp tục hôn hít Huệ, hắn bắt đầu liếm từ rốn nàng xuống từ từ.
Huệ đã bắt đầu có cảm giác, tuy 2 mắt nàng không thể mở nổi nhưng trong lúc nửa tỉnh nửa mê nàng vẫn cảm giác được phần hạ thể mình nhột nhạt. Có lẽ lúc nãy do Đại nhét dương vật vào miệng làm nàng bị ngộp, một phần vì nãy giờ Đại kích thích 2 đầu vú nhạy cảm của nàng làm nàng thức tỉnh. Tuy nhiên đầu Huệ vẫn đang xoay như chong chóng, mắt nàng không thể mở lên nổi, chỉ có phần hạ thể là vẫn đang đem lại cho nàng cảm giác thoải mái.
Lúc này đây cũng chính là lúc mà Đại đang liếm trên 2 mép của nàng, môi hắn chà xát trên âm hộ nhẵn bóng khít rịt như đứa trẻ của nàng. Lưỡi hắn tách 2 mép ra và luồn vào trong, tay hắn se se hột đậu chính giữa 2 mép một cách nhẹ nhàng.

Bỗng Huệ giật mình, chân nàng khẽ giật nhẹ lên, môi nàng mấp máy làm cho Đại chợt ngưng lại. Chờ một lúc sau vẫn không thấy nàng có biểu hiện gì thì miệng hắn nở một nụ cười thích thú - Tuy chưa tỉnh nhưng nàng đã phản ứng lại với kích thích của hắn.
Không bỏ lỡ cơ hội này, hắn tiếp tục làm nhanh và mạnh hơn, nước đã chảy thành một dòng từ xuống giữa 2 mông nàng rồi nhỏ xuống nệm. Không rõ là nước của Huệ hay nước từ miệng của Đại tuy nhiên điều này vẫn làm cho Đại càng thêm kích thích. Hắn thọt một ngón tay vào trong và bắt đầu móc nhè nhẹ, rồi nhanh dần, nhanh dần theo nhịp thở của Huệ.
Lúc này Huệ không rên lớn như lúc tỉnh mà chi phát ra những tiếng rên khe khẽ trong cuốn họng
- Uhh.......uhhhh.......
Dương vật Đại như muốn bùng nổ khi nghe những tiếng rên này của Huệ, hắn không còn sợ gì nữa đưa ngón tay càng lúc càng nhanh và mạnh. Hai ngón tay của hắn như muốn nâng cả người Huệ lên khỏi tấm nệm từ bên trong, tay còn lại đưa xuống dưới cầm lấy dương vật chuẩn bị cho cuộc chiến.
Hắn rút 2 ngón tay ra thấy đã ướt đẫm hết các lóng tay, vệt nước óng ánh đọng trên tay hắn lần này chắc chắn là của Huệ. Hắn thích thú đưa 2 ngón tay lên miệng mút sạch và cúi xuống mở hộp ra lấy 1 cái bao cao su tròng vào. Tuy là 1 tay dân chơi nhưng hắn vẫn biết tự suy nghĩ, hắn cũng biết sẽ không kềm chế nổi khi quan hệ trong hoàn cảnh kích thích như vậy.
Sau khi đeo bao vào thì Đại gấp rút dang rộng 2 chân Huệ ra và bắt đầu đưa vào. Hắn không ngờ tuy ra nhiều nước vậy nhưng bên trong nàng lại cực kỳ co khít. Đây là cô gái đầu tiên từ trước đến giờ cho hắn cảm giác như vậy. Hắn bắt đầu từng nhịp, từng nhịp rồi nhanh dần.
- Ư......ư...........hư...ư.............hư.....
Tiếng rên của Huệ đã dần dần thoát ra khỏi cổ họng không còn là những tiếng ư ư nho nhỏ nữa. Nó lớn dần lên theo nhịp nhấp của Đại và theo cảm giác trong cơn say của nàng. Đại cũng bắt đầu cảm nhận cơn sướng chạy dần từ đầu xuống tới gốc dương vật và 1 cơn bùng nổ trang trực trào từ gốc dương vật dâng lên.
- Ahhhh.....haaaaaaaaa.haaaaaaaaa.....aaaaahhh
- ư.........ư...........ư...........
- Em ra rồi đúng không, anh cũng ra đây....ahhhhhhhhhhhhhhhhhh.........
Đại bắn xối xa ra trong cơn sướng khoái và đổ ập xuống người Huệ. Lúc này thì cơ thể nàng cũng trong cơn phản xạ tự động co giật nhẹ phần thân dưới. Hai mép âm đạo nàng tự động co bóp lấy dương vật của Đại từ bên trong như muốn hút ra hết những gì nó có.

Đại nằm đó mệt mỏi, muốn nhắm mắt ngủ thiếp đi nhưng sợ khi tỉnh lại sẽ bị phát hiện. Hắn uể oải ôm Huệ ngồi dậy và đưa nàng về phòng bên kia. Ra khỏi cửa phòng, Đại không thể kềm được nụ cười thích thú và thỏa mãn cùng với một ánh mắt nham hiểm vì suy nghĩ gian xảo vừa lóe qua trong đầu hắn.
Thắng vẫn đang ngủ say như chết trong phòng. Để Huệ nằm lại xuống giường, hắn cẩn thận mặc lại quần áo cho nàng và bước về phía Thắng. Đại rút cái bao cao su chứa đầy tinh dịch vẫn còn treo lủng lẳng trên người xuống và mở miệng Huệ đổ vào. Trong cơn say nàng chỉ biết nuốt theo quán tính và ngủ mê đi. Phần con lại Đại vung vẫy khắp người Thắng với nụ cười khoái trá rồi bước vào phòng vệ sinh.
Sau khi đã giải quyết xong mọi thứ, hắn khoan khoái đổ vật người xuống giường kế bên Huệ, tay vẫn xoa nhẹ giữa 2 chân của nàng.
Căn nhà sau cơn thác loạn trở nên yên ắng lạ thường. Trong căn phòng nhỏ, chỉ có một cô gái đang nằm ngủ mê mệt giữa 2 chàng trai...

Thắng tỉnh dậy và thấy cổ họng mình khát khô. Vào toilet rửa mặt rồi bước qua bàn lấy chai nước uống, Thắng thấy ông anh mình đang nằm ngủ vắt vẻo trên ghế. Quay lại giường, Thắng thấy Huệ, bạn gái mình vẫn đang nằm ngủ trên giường nhưng lúc này váy áo nàng đã kéo lên quá nửa bụng, chiếc quần lọt khe của nàng cũng đã bị kéo lệch qua 1 bên để lộ 2 mép căng bóng đang phập phồng theo từng hơi thở nhẹ nhàng của nàng.
Khúc thịt dưới quần của Thắng tự động độn qua lớp vải. 3 hiệp vào lúc sáng sớm chưa đủ làm Thắng thỏa mãn. Quay lại nhìn ông anh họ vẫn còn đang ngủ mê mệt trong cơn say, Thắng nhẹ nhàng bước tới gần tách 2 chân của Huệ ra.
Đưa tay vuốt nhẹ giữa 2 mép, Thắng ngạc nhiên vì dâm thủy của Huệ đã ra ướt cả ngón tay, Thắng thích thú đút hẳn ngón tay mình vào trong và móc nhẹ. Chỉ sau vài cái móc nhẹ của Thắng thì Huệ khẽ nhăn mặt, nàng mở mắt ra và thấy Thắng đang nhìn mình chăm chú trong khi tay Thắng vẫn đang móc liên tục bên dưới.
Nàng khẽ rên ư ử trong miệng thì Thắng đã nhanh chóng lấy 1 tay bịt chặt miệng nàng và ra dấu chỉ ra phía sau lưng. Huệ nhìn theo và hoảng hốt khi thấy ông anh họ của Thắng vẫn đang nằm ngủ phía ghế đối diện. Nàng ngậm chặt môi và khẽ lắc đầu ra dấu bảo Thắng dừng lại nhưng dường như Thắng không quan tâm.
- Anh Đại còn say nên ngủ mê lắm, không biết đâu. Nhưng mà em đừng có lớn tiếng.

Sau khi ghé tai Huệ nói nhỏ, Thắng tiếp tục với những ngón tay của mình mặc cho Huệ tiếp tục lắc đầu từ chối. Không những vậy bàn tay còn lại của Thắng lại tiếp tục mò lên trên và luồn vào trong áo ngực của nàng. Trong lúc đó miệng của Thắng tiếp tục liếm nhẹ dọc từ eo đến hông nàng làm Huệ khẽ uốn éo thân người.
- Nãy giờ đủ rồi, ngưng đi anh, uhmmm....

Mặc cho Huệ này nỉ, Thắng vẫn tiếp tục trò chơi của mình với vẻ mặt thích thú. Bị kích thích cùng lúc 3 điểm nhạy cảm trên cơ thể làm Huệ không thể kiềm chế được cảm xúc của mình. Nàng tiếp tục uốn éo trên giường và những tiếng rên khe khẽ bắt đầu phát ra.
- Ư....ư..... a...... haaaa..... A............H........

Trước khi tiếng rên lớn kịp vang ra khỏi miệng thì Huệ đã nhanh tay chụp lấy cái gối kế bên và cắn chặt. Cảm giác vừa kích thích vừa sợ hãi bị phát hiện làm bản năng tình dục trong người nàng trỗi dậy mãnh liệt. Chân nàng kẹp chặt tay Thắng giữa 2 đùi trong khi đầu nàng nghiêng sang 1 bên cắn chặt vào gối để không phát ra tiếng rên.
Huệ thoáng giật mình khi thấy anh Đại trở mình, tuy anh vẫn không tỉnh dậy nhưng lúc này anh đã nằm quay người hướng về phía nàng. Huệ cố gắng ra dấu cho Thắng dừng lại nhưng lúc này Thắng chẳng còn quan tâm gì đến những cảm xúc của Huệ nữa. Hai ngón tay của Thắng đã cho vào bên trong móc liên tục và tạo ra âm thanh óc ách bên dưới. Phía trên thì áo lót của Huệ đã bị kéo thẳng lên trên làm lộ ra bộ ngực căng đầy mọng nước của nàng. Trong lúc đó lưỡi Thắng đã đưa dần xuống dưới và ngậm lấy hạt đậu nhạy cảm của nàng.
- Ư...............ư............................ư.................

Huệ đã không chịu nổi nữa, miệng vẫn ngặm chặt gối và hai tay nàng bám chặt tấm đệm nhưng hai chân của nàng đã nâng cả thân người dưới của nàng khỏi mặt giường.
Thắng thích thú vì Huệ đã dễ dàng lên đỉnh vì kích thích của mình, hắn đứng lên kéo khóa quần xuống và rút dương vật căng cứng của mình ra. Không để cho Huệ kịp phản ứng, Thắng rút 2 ngón tay ra và ngay lập tức đưa dương vật của mình vào thế chỗ.
- Aghhhhh... ư......ahhhhh

Huệ thở hổn hển theo từng nhịp nắc của Thắng, đầu nàng vẫn lắc mạnh mong cho Thắng dừng lại trong khi tay đó miệng nàng đã đánh rơi chiếc gối ra góc xa cạnh giường. Không còn cách nào khác, Huệ cắn chặt tay mình để không phát ra tiếng rên lớn nhưng có vẻ mọi thứ càng lúc càng vượt khỏi khả năng của nàng. Tiếng rên rỉ khe khẽ của nàng không thể che lấp tiếng lạch bạch của da thịt trên 2 cơ thể đang va chạm nhau phía dưới.
Cảm giác rờn rợn chạy dọc sống lưng khi Huệ nhìn ngang ra sau lưng Thắng và có cảm giác như anh Đại đang nhìn mình. Tuy nhiên vẫn như lần trước, may mắn là Đại vẫn đang ngủ say.
Tiếp tục lại là cảm giác chạy dọc sống lưng nhưng lần này là cảm giác sướng khoái, nỗi sợ hãi và sự kích thích làm Huệ nhanh chóng đạt được cực khoái thêm lần nữa. 2 mép nàng siết chặt lấy dương vật của Thắng như muốn nuốt trọn vào bên trong và hút hết tinh hoa của nó. Thắng vô cùng ngạc nhiên vì cảm xúc lần này với Huệ, Thắng cố rút dương vật ra và đâm lại vào trong thật mạnh làm Huệ rên lớn
- Ahhhhhhh..............haaaaaa.aaaaaaaaa.......
- Xoảng.....

Tiếng đồ vật rơi vỡ phía sau làm cả 2 giật nãy mình, Thắng vơ vội tấm chăn và quấn lên người của cả 2. Lúc này bên trong cả 2 đang nằm ngang người với nhau và dương vật của Thắng vẫn đang ở bên trong người Huệ.
Định thần trở lại thì thấy cái ly lúc nãy Thắng uống nước đã bị rớt xuống đất và vỡ tan tành, lúc này anh Đại cũng khẽ cựa quậy người và ngước lên nhìn 2 đứa rồi quay sang cái bàn
- Cái gì rớt bể vậy
- Cái ly... nãy em uống... nước

Lúc này cơn cực khoái đang đến đỉnh điểm nên Thắng vừa trả lời vừa cố nhấp từng cái theo nhịp. Huệ hoảng sợ vội thả lỏng bên dưới và cố gắng đẩy Thắng ra.

- Ừ, vậy thôi đừng làm ồn để anh ngủ thêm miếng nữa.
- Em... biết... ư.... rồi.... ư....

Trong lúc Đại từ từ nhắm mắt lại thì Huệ cũng trả lời từng câu nặng nề theo nhịp của Thắng. Nàng cố ưỡn người lui để đón nhận từng nhịp nhấp của Thắng cũng là lúc Thắng đạt đến đỉnh cực khoái. Tuy nhiên lần này dương vật của Thắng đã bị tuột ra và bắn xối xả lên đùi và lưng của Huệ. 

Cà hai nằm thở cực nhọc sau cơn khổ chiến đầy sợ hãi và kích thích.
- Đẻ anh vô toilet rửa trước rồi đến em.

Thắng kéo quần lên và vô toilet vệ sinh cá nhân xong đến Huệ bước vào. Nàng rửa ráy xong, lấy giấy chùi những vết tinh dịch còn sót lại của Thắng và bỏ giấy vào thùng rác.
Vừa mở nắp thùng rác nàng ngạc nhiên thấy 2 cái vỏ bao cao su đã dùng rồi còn dính đầy tinh dịch bên trong.
- Chắc là của anh Đại và bạn gái ảnh, cũng may là ảnh không phát hiện chuyện của mình.
Kềm nén sự xấu hổ, Huệ đứng trước gương và chỉnh lại đầu tóc của mình.

Lúc này bên ngoài Đại đã tỉnh dậy, thấy thằng em của mình đang cố làm ra vẻ bình thường ngồi đọc 1 cuốn tạp chí thể thao làm đại cười thầm. Lúc nãy Đại đã tỉnh dậy từ lúc Thắng đi vệ sinh và thấy hết những gì 2 đứa đã làm, chưa kể Đại còn có một bí mật to lớn hơn nữa mà cả 2 đứa đều không hay biết...

Trong lúc Huệ vẫn đang trong toilet thì Đại thích thú nhớ lại chuyện lúc nãy:
Hai tiếng trước, lúc Thắng và Huệ vẫn còn mê man trong cơn say, Huệ vừa bị Đại quần cho 1 trận tơi tả bên phòng kế bên xong thì cả 3 nằm ngủ.
Tuy vẫn còn say và mệt mỏi sau trận hoan lạc với Huệ nhưng lần này Đại lại không ngủ được. Nhìn sang bên cạnh, thấy Huệ vẫn say sưa ngủ, một chân của Huệ đang vắt ngang người Thắng, tay Huệ đang gác lên ngực Đại.
Cảnh tượng trước mắt làm Đại chợt tỉnh hẳn, nhìn đồng hồ thấy mình vừa ngủ được hơn 30 phút nhưng sao bây giờ hoàn toàn tỉnh táo. Bước sang phòng kế bên lấy vài thứ cần thiết, Đại vô toilet rửa mặt cho tỉnh và chuẩn bị trò chơi tiếp theo của mình.

Quay trở ra tới cửa, Đại giật mình khi thấy tư thế nằm của Huệ đã thay đổi, Huệ đã lăn sang phần bên kia giường, tay nàng đang gãi bên dưới, có lẽ vì ngứa do những dấu tích của đợt làm tình trước khô lại. Miệng nàng hơi hé mở khi tay nàng gãi nhẹ lên mép quần. Nàng hé mở mắt nhìn quanh phòng xem có ai không rồi tiếp tục quay người sang ôm Thắng.
Đại thấy Huệ đã sắp tỉnh lại nên khá thất vọng vì không thực hiện được ý định của mình. Tuy nhiên lần này có vẻ ông trời đã chiếu cố hắn. Ánh nắng gắt buổi trưa từ cửa sổ chiếu vào đã hắt thẳng lên mặt Huệ, nàng khó chịu nhăn mặt và kéo lấy tấm chăn phủ lên mặt lăn người sang phía bên kia và tiếp tục giấc ngủ của mình.

Rõ ràng là lúc nãy Huệ không để ý đến Đại trong vì lúc đó hắn vẫn chưa mặc quần nên nếu nhận ra thì gương mặt nàng đã có phản ứng khác. Đại mỉm cười nham hiểm bước đến cạnh giường, hắn lấy tay hất nhẹ vài giọt nước lên mặt Thắng. Thằng nhóc vẫn ngủ như chết không phản ứng gì. Trong lúc này Huệ nằm trong chăn, nửa người dưới từ bụng trở xuống thò ra ngoài, chân nàng gập ra 2 bên chữ V giống như tư thế bơi ếch.
Từ góc độ này, Đại có thể thấy rõ 2 mép thịt của nàng lộ ra hẳn 2 bên, hằn ở giữa là sợ dây của cái quần lót. Dưới ánh nắng buổi trưa, hắn có thể thấy rõ vệt dâm thủy đã khô đọng lại từ trong quần xuống tới mép gần lỗ đít nàng.
Đại đưa tay gãy nhẹ hột đậu của nàng qua lớp vải quần lót, chân Huệ khẽ giật nhẹ lên phản ứng. Đại thích thú tiếp tục gãy nhẹ lên vị trí đó, lần này hắn dùng cả đầu ngón tay xoa xoa lên trên.
Trong giấc ngủ nửa tỉnh nửa mê, Huệ vẫn có cảm giác kích thích từ phần thân dưới truyền lên. Nàng hơi co giật nhẹ nhưng vẫn không phản ứng gì lúc đó cho đến khi cảm giác có vật gì đó đã luồn vào giữa 2 mép của mình.
- Ahhhh... anh ơi......
Sau tiếng rên khe khẽ đầy sướng khoái cùng với tiếng gọi ư ử trong miệng mình, Huệ vẫn tiếp tục nằm đó cảm nhận sự sướng khoái do cái vật vừa thâm nhập bên trong nàng mang lại. Và vật đó không gì khác hơn là ngón tay của Đại.
Tiếng rên của Huệ cùng nước nhờn đã bắt đầu chảy ra làm cho Đại khoái chí, hắn thích thú vì lần này Huệ đã có cảm giác phản ứng lại với kích thích của hắn. Hắn luồn ngón tay vào sâu hơn và móc ngược lên xương mu của nàng từ phía trong. Tay hắn chạm nhẹ vào lớp mô xốp bên trong và cũng cảm nhận được nó đang căng dần lên theo từng cử động của hắn.
- Haaaaaaaaa.....aaaaahh.................aaaaaaaahh..... ư........

Lần này tiếng rên của Huệ đã rõ ràng hơn xen kẽ tiếng thở hổn hển. Lúc này trong trạng thái nửa tỉnh nửa mê nàng không thể điều khiển cử động phần thân dưới, tuy nhiên phía trong thì lại tự co bóp theo phản ứng của nàng và sự kích thích của Đại.
Đại ngạc nhiên vì cảm giác ngón tay mình bị ép chặt lại như muốn hút dính vào bên trong Huệ. Hắn móc nhanh hơn làm cho hơi thở của nàng càng càng lúc càng gấp gáp hơn và càng siết chặt hơn phía dưới.
Và cuối cùng thì trong cơn mê đó nàng đã thua cuộc và thả lỏng bên dưới. Một tia nước, rồi 2 tia, 3 tia... bắn ra từng đợt từng đợt theo nhịp ra vô của 2 ngón tay Đại. Một tia nước nhỏ còn bắn thẳng lên người Đại làm hắn đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Những thứ tưởng chừng như chỉ có trong phim ảnh nay đã xuất hiện trước mặt hắn.
Không kiềm chế được nữa, hắn kéo quần xuống và rút dương vật đang căng cứng ra đút thẳng vào người Huệ.
- Ahhh.......ahhhhh...........aaaaaaahhhhhhhhh...... anh....... ahhhhhh..... ahh.....

Tuy mắt vẫn nhắm nghiền nhưng miệng Huệ không ngừng rên rỉ theo nhịp nhấp của Thắng, đôi lúc nàng còn phat ra những câu vô nghĩa.
Đang nhấp điên cuồng bên trong người Huệ nhưng Đại vẫn không quên ngưng lại lấy cái bao cao su đeo vào để tiếp tục cuộc chiến. Trong bất cứ hoàn cảnh nào hắn vẫn chứng tỏ đẳng cấp của mình là 1 tay chơi và sát gái chuyên nghiệp.
Tuy nhiên tay chơi cỡ nào trước một cơ thể nóng bỏng như Huệ thì kẻ đó vẫn phải đầu hàng. Đại cố duy trì cuộc chơi thêm khoảng 2 phút nữa thì gập người bắn thẳng toàn bộ tinh dịch ra bên trong Huệ kèm tiếng rên sung sướng nhất từ trước đến giờ của hắn
- Ahhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh.....
- Uhhhhhhhhh........... em sướng........... anh.......................... ư..............

Huệ chỉ biết phát ra những từ vô nghĩa trong cơn sướng khoái và vòng tay ôm chặt Đại rồi từ từ chìm vào giấc ngủ khoái lạc của mình.
Đại nằm đè lên người Huệ một lúc lâu sau thì ngồi dậy vào toilet vứt bỏ cái bao cao su và quay trở ra. Lúc này Huệ vẫn nằm đó với 2 chân dang rộng, mép quần đã bị kéo hẳn sang 1 bên. Hắn bước tới gần lấy tay quét nhẹ dòng dâm thủy còn đọng bên dưới đưa lên miệng mút và bước qua cái ghế đệm sát tường rồi đổ gục xuống ngủ. Lần này hắn đã thật sự kiệt sức.

Chiều hôm đó, khi cha của Đại cũng là bác của Thắng về đến nhà thì mọi thứ của cuộc ăn chơi đã được dọn dẹp sạch sẽ. Thắng và Huệ đã về trước đó nửa tiếng sau khi thu dọn xong hết mọi thứ và không quên cảm ơn anh Đại vì một hộp mỹ phẩm đắt tiền mà Đại tặng sinh nhật Huệ.
Trong lúc đó, trên phòng mình, Đại ngồi bên máy tính và mỉm cười thích thú vì những chuyện đã xảy ra hôm nay...

- Hôm nay sao rồi mày?
- Sao là sao?
- Thì vụ của 2 đứa bây chứ gì, chịch chứ gì nữa?
- Chịch gì mày, đâu có đâu
- Thôi đi, xạo hoài mày, mà dạo này ghiền chưa
- Ghiền gì con quỷ, mới có mấy lần à
- À, lộ ra rồi nhe vậy mà nói không có
- Ahhhhhh, thì mày cũng như tao chứ có gì đâu mà nói.
- Tao có thì tao nói có chứ hổng có giấu như mày
- Tao thua rồi, tao với Thắng thiệt mới có mấy lần, từ trước bữa sinh nhật tới giờ thôi. Mà dạo này hơi lạ.
- Gì, đừng nói mày có bầu nha
- Hông có, tao mới tới tháng tuần rồi, có điều dạo này hơi có cảm giác lạ lạ khi đi tiểu.
- Vậy thôi đi khám đi, tao cho mày địa chỉ nè, mà có khi tại mấy đứa đang tới mùa động dục nên ngứa đó, hahahaa.
- Thôi con quỷ, tao cúp máy à, để chiều nay cũng nghỉ tao đi khám, mày đi với tao đi.
- Chiều tao bận đám giỗ rồi, mày rủ anh yêu của mày kìa
- Thắng chiều về quê có việc rồi, vậy thôi tao tự đi, mà ngại quá.
- Phòng khám tư mà ngại gì, chị dâu tao hồi đó khám chỗ đó nghe nói tốt lắm.
- Vậy để tao đi một mình, bye.
- Ok, bye.

Nói chuyện xong với con bạn, Huệ nằm nghỉ trưa để chuẩn bị chiều đi khám. Nhớ lại từ bữa sinh nhật đến giờ nàng và Thắng cũng chỉ làm tình thêm vài lần, một phần là vì 2 đứa bận học, một phần là vì 2 đứa còn trẻ không thể vào khách sạn nên toàn phải đi đến những chỗ vắng vẻ như công viên, quán cafe chòi để quan hệ lén lút. Cảm giác không thể bằng như những lần thoải mái ở nhà, nhất là cảm giác lần quan hệ trong lúc say rượu ở buổi tiệc sinh nhật. Thật may là cả anh của Thắng và bác trai không phát hiện ra điều gì.

Chợp mắt được 1 lúc thì cũng đã đến giờ, Huệ thức dậy sửa soạn để đi khám. Chợt nàng nhận ra, từ dạo quen Thắng đến giờ, nàng đã thay những cái quần lót vải bằng những quần lót dây gợi cảm, ngay đến những cái quần lót loại thường kín đáo nhất nhất của nàng cũng là những cái quần vải ren xuyên thấu. Cuối cùng nàng quyết định chọn 1 cái quần tương đối kín đáo nhất và một cái quần dài mỏng rồi chuẩn bị lên đường.

Phòng khám là một căn nhà khá to nằm trong một hẻm lớn, trước cổng là tấm biển hiệu treo đầy những biển hiệu của những bác sĩ khách nhau, từ tim mạch cho đến nội khoa, phụ khoa, nhi khoa...
Xem ra là cả gia đình này đều theo ngành y vì Huệ thấy tên những vị bác sĩ này không trùng họ với nhau.

Bấm chuông cửa bước vào, chỉ có 1 phụ nữ dắt theo con và 1 cặp nam nữ đang ngồi đợi, có lẽ vì Huệ đến sớm nên không có ai.
Sau khi người phụ nữ dắt con khám xong thì một người phụ nữ trẻ bước ra ngoài nói vọng sang phòng kế bên.
- Em khám xong giờ phải vô bệnh viện chiều nay có họp gấp. Anh khám xong thì chiều ghé bệnh viện đón em luôn nha, nhớ khóa cửa trên lầu.
- Anh biết rồi
Huệ hơi hoang mang khi tiếng trả lời là của một người đàn ông, nàng đang định đứng lên bỏ về thì cặp vợ chồng kia cũng vừa khám xong.
- Mời chị Huệ
Huệ hơi mắc cỡ khi thấy 2 vợ chồng kia nhìn mình, lúc này thì vị bác sĩ kia cũng đã ra đứng trước cửa
- Em là Huệ
- Dạ, vâng
- Em vào đi
Huệ đành miễn cưỡng bước vào phòng khám. Bên trong là 1 cái bàn làm việc cùng 1 giường khám bệnh phía sau tấm màn trắng.

Vi bác sĩ nam còn khá trẻ bước vào
- Em đến khám đúng không
- Dạ, đúng. Em... tưởng bác sĩ Ngọc là nữ
- Bác sĩ Ngọc là mẹ vợ anh, bà cũng là trưởng khoa của anh. Hôm nay bà đi công tác nên anh phụ trách phòng khám này.
- Dạ
- Em có vẻ ngại vì anh là bác sĩ nam đúng không. Em hãy coi quan hệ của chúng ta chỉ là bác sĩ và bệnh nhân thôi thì sẽ đơn giản hơn.
- Dạ
- Ta có thể trò chuyện cho hiểu nhau hơn, em kể sơ về tên tuổi, triệu chứng bệnh cho anh được không.
- Dạ em 16, còn về bệnh thì... dạo gần đây... bên dưới em... hay ngứa và đôi khi hơi xót khi đi tiểu.
- Anh hiểu rồi, câu hỏi này hơi tế nhị, em đã từng quan hệ chưa?
- A... dạ có
- À, bọn em có dùng biện pháp tránh thai gì không?
- Hả, không lẽ em...
- Haha, không phải, anh chỉ muốn tư vấn cho em vì các bạn trẻ hay ngại vấn đề này
- Dạ, không. Mỗi lần quan hệ anh ấy... cho ra ngoài
- À, vấn đề này khá nguy hiểm, để anh hướng dẫn em một số điều căn bản. Chút về anh sẽ cho em thêm một số bao cao su nữa.
.......................
......................
...................

- Uhm, nãy giờ anh cũng hiểu sơ rồi, có thể tạm kết luận là do em không vệ sinh kỹ sau khi quan hệ dẫn đến nhiễm trùng, dị ứng thôi. Bây giờ qua giường bên kia anh khám cho.
- Dạ

Sau cuộc trò chuyện, Huệ cũng đã có cảm giác an tâm về vị bác sĩ trẻ tuổi này, đồng thời cũng giúp nàng học thêm một số kinh nghiệm hữu ích về sức khỏe sinh sản.
- Em qua đây nằm và cởi quần ra đi
- Hả
- Ừ, cởi ra hết, kể cả quần lót
Huệ đỏ mặt khi nghe vị bác sĩ nói vậy, đó giờ thật sự chủ động khỏa thân trước người khác giới thì chỉ có Thắng mà thôi. Chần chừ một lúc nàng quyết định cởi ra và đi qua giường nằm. Nàng cố kéo cái áo thun xuống để che phần bên dưới của mình nhưng đồng thời cũng làm bộ ngực căng tròn của nàng hiện ra rõ hơn qua lớp vải mỏng.
- Em nằm xuống và gác chân lên đây đi
Lần này thì Huệ không thể che đậy gì được nữa rồi, nàng nằm xuống giường và gác chân lên hai bậc cao 2 bên, toàn bộ phần dưới của nàng đang lồ lộ ra. Nàng cố nhắm mắt để che đi sự xấu hổ nhưng trong lúc đó nàng vẫn cảm nhận được dường như ánh mắt của vị bác sĩ đang nhìn xoáy sâu vào hạ thể nàng... (tiếp Phần 4)

------------ Phần 1 - Phần 2 - Phần 3 - Phần 4 ------------
Loading...