Loading...

"Truyện dâm" Chuyện của Huệ P4

Loading...
Truyện dâm Chuyện của Huệ P4
Trong lúc Huệ đang nhắm mắt cố kềm chế sự ngại ngùng và hoảng sợ khi một người đàn ông khác đang ngắm nhìn thân thể mình thì lúc đó. Quả thật lúc này, vị bác sĩ trẻ đang đứng nhìn chăm chú vào hạ thể nàng.

- Em cạo lông bên dưới à?
- ... Dạ
- Tôi hiểu rồi. Anh cũng... thích vậy....... À, mà ý anh là nhiều phụ nữ hiện đại thích như vậy nhưng nếu không giữ vệ sinh kỹ sẽ dễ nhiễm trùng, bệnh thường gặp nhất là viêm nang lông.

- Uhm, em biết rồi
- Tuy nhiên phải công nhận là bộ phận sinh dục của em rất đẹp, nó như của một phụ nữ trưởng thành nhưng hai mép khít chặt, mềm mại như của một bé gái. Trước giờ hiếm khi anh gặp ai được như vậy.

Huệ đỏ mặt vì lời khen của vị bác sĩ.(Truyện dâm)
- Bình thường những ai đã quan hệ thì anh sẽ dùng kềm mỏ vịt nhưng có lẽ anh nghĩ em nên khám bằng tay vì kềm mỏ vịt sợ không hợp với em. Tuy nhiên muốn khám kỹ giống như vậy thì khi khám tay sẽ lâu hơn. Em đồng ý không?
- Dạ được bác sĩ.
- Anh sẽ dùng thuốc bôi trơn cho dễ khám, cảm giác sẽ hơi lạ đó

Huệ vẫn không phản ứng gì cho đến lúc ngón tay vị bác sĩ đưa vô trong người nàng. Huệ giật nảy mình vì một cảm giác lạnh lạnh từ cái chất mà vị bác sĩ bôi vào bên trong. Cảm giác ngón tay vị bác sĩ cũng giống như cảm giác mà Thắng hay làm với nàng. Tuy nhiên ngón tay của vị bác sĩ cộng thêm lớp bao tay nên có vẻ to hon ngón tay của Thắng. Đồng thời ngón tay của vị bác sĩ cũng điêu luyện hơn, đi khắp mọi ngóc ngách bên trong nàng. Huệ có cảm giác như vị bác sĩ này đang kích thích chứ không phải đang khám cho nàng.
Rồi đột nhiên vị bác sĩ xoa nhẹ giữa lỗ đít nàng, cảm giác lành lạnh của chất bôi trơn chưa kịp làm Huệ thích nghi thì ngón tay của vị bác sĩ đã đưa sâu vào bên trong.
- Ahhh......
- Không sao, đây chỉ là thuốc bôi trơn thôi.

Vị bác sĩ vẫn tiếp tục xoa thuốc đều khắp bên trong cả 2 lỗ của nàng theo từng nhịp chậm rãi, chậm rãi.
Cơn sướng khoái dần dần tăng lên, nàng cố bặm môi để không phát ra tiếng kêu nào nhưng có lẽ nàng sắp không chịu nổi nữa. Đúng lúc này thì vị bác sĩ cũng rút ngón tay ra làm Huệ có vẻ hơi hụt hẫng.

- Anh thấy em không hiểu rõ lắm về cơ thể mình, chiều nay cũng không có khách nữa, chắc anh sẽ tranh thủ khám và siêu âm tổng quát cho em nhé.
- Siêu âm và khám gì vậy bác sĩ
- À, siêu âm, khám ngực, bao tử,... những cái này phụ nữ phải thăm khám thường xuyên mỗi 3 tháng đó, em đừng coi thường vì nhiều phụ nữ trẻ vẫn có thể bị mắc khối u ác tính như người lớn tuổi.
- A, vậy thôi bác sĩ khám dùm em luôn.
- Vậy được rồi, trong khi chờ đợi thuốc ngấm bên dưới, em có thể qua cởi áo để qua kia, tôi sẽ khám và siêu âm cho em.

Huệ lúc này không còn chút mảy may nghi ngờ, nàng cởi áo và móc sang phía móc áo rồi nằm xuống giường. Lúc này nàng hoàn toàn trần truồng trước vị bác sĩ, hai chân nàng kê lên cao trong khi 2 tay nàng khoanh lại trước ngực cố che bớt phần nào.
Vị bác sĩ trẻ ngạc nhiên vì bộ ngực tuyet đẹp của Huệ, gã cố nuốt nước bọt và tiếp tục công việc của mình.

- Giờ tôi sẽ siêu âm bụng cho em trước
Sau khi siêu âm xong phần bụng, vị bác sĩ lấy khăn giấy chùi những vệt còn dính lại trên bụng nàng rồi cũng tháo gang tay ra.
- Bây giờ tôi sẽ kiểm tra ngực em xem có khối u nào bất thường không, sau đó tôi cũng sẽ hướng dẫn em cách tự kiểm tra tại nhà hàng ngày em đồng ý chứ. Còn bây giờ em vui lòng duỗi thẳng hai tay ra 2 bên.

Huệ xấu hổ làm theo lời bác sĩ, nàng cố gắng trấn an rằng trước mặt mình là một vị bác sĩ đáng kính và đây cũng là một buổi thăm khám bình thường thôi.
Hai tay của vị bác sĩ bắt đầu xoa nhẹ dưới bầu ngực nàng, các ngón tay bóp nhẹ từng chút từng chút một xung quanh bầu ngực nàng làm cho cảm giác kích thích từ từ quay trở lại với Huệ.
- Làm như vầy, như vầy nè... Em đã rõ chưa?
- Dạ
- Bộ ngực của em cũng rất đẹp so với lứa tuổi của mình nên cố gắng giữ gìn cẩn thận đừng để bị gì nhé.

Huệ nhăn mặt khổ sở gật đầu trả lời vị bác sĩ. Một trong những bộ phận nhạy cảm nhất trên người nàng đang bị kích thích làm nàng không thể tập trung nghe theo vị bác sĩ được nữa.
Vị bác sĩ lúc này cũng đã biết đến cảm giác kích thích của nàng nhưng gã cố làm ra vẻ không quan tâm.
- Em ngồi dậy tôi sẽ chỉ tư thế tự thăm khám trước gương.

Rồi chưa kịp để cho Huệ phản ứng, vị bác sĩ đã kéo nàng ngồi dậy và bước vòng qua sau lưng nàng. Gã đưa 2 tay từ sau luồn dưới 2 tay nàng và bóp nhẹ vào 2 bên bầu ngực nàng.
- Ư............

Huệ bị bất ngờ nên không kềm được tiếng rên khẽ
- À, không sao, lúc khám có thể hơi nhột nên chuyện này là bình thường. Hiện giờ đang không có ai nên em có thể tự nhiên thể hiện cảm xúc cũng không sao. Tôi muốn em tự nhiên nhất có thể giống như ở nhà.

Vừa nói, vị bác sĩ vừa tiếp tục xoa xung quanh bầu ngực nàng. Huệ cố gắng nắm 2 tay xuống nệm để không để bị cảm giác kích thích làm mất tự chủ.
- Đầu vú cũng phải kiểm tra kỹ phòng trường hợp tiết dịch gì bất thường
Vừa nói xong là 2 ngón tay vị bác sĩ đã lướt qua đầu vú nàng, đồng thời 2 ngón tay kẹp lại bắt đầu xoa xoa nhẹ.
- Ư..............ưhhhhhhhh.........hhhh

Lần này thì Huệ không thể kềm chế nữa, nàng đã phát ra tiếng rên thực sự khi bị kích thích bởi đôi tay của vị bác sĩ, người nàng ngả dựa hẳn ra sau, đôi môi nàng ngậm chặt còn mắt nàng nhắm nghiền trong cơn sướng khoái.
Phía sau thì vị bác sĩ đang xoa bóp ngực nàng một cách mãnh liệt, lúc này đây không phải như là đang thăm khám bệnh nhân nữa mà gã hành động như lúc đang làm tình với vợ mình trên giường.
- Ahhhhhhhhh.....Ahhhhhhhhhhhhhh..................ahhhhh....

Huệ đã không chịu nổi nữa, 2 tay nàng bấu chặt lấy tay vị bác sĩ, đầu nàng ngữa ra sau, bờ môi hé mở như đón chờ nụ hôn từ vị bác sĩ.
- Uhm... xong rồi, ngực em... không có dấu hiệu... bất thường của khối u.

Gã bác sĩ cũng nói từng chữ trong nặng nhọc để kiềm chế cảm giác muốn ngậm lấy môi Huệ. Gã đặt Huệ nằm lại xuống giường, trán nàng lấm tấm mồ hôi, thân người nàng có cảm giác như vô lực hoàn toàn.
- Bây giờ tôi sẽ bắt đầu khám phía dưới này.
Nói rồi gã nâng 2 chân nàng lên cao, chưa kể lần này gã còn kéo giá đỡ qua 2 bên làm chân nàng dang rộng hết cỡ. Gã đeo bao tay vào và tiếp tục thoa một loại thuốc lên trên.
Lần này cảm giác âm ấm, nong nóng chứ không còn lành lạnh như lúc nãy nữa. Cảm giác ngón tay vị bác sĩ đi đến đâu thì cảm giác kích thích trong người nàng bắt đầu tăng lên đến đó.
- Uhmmmmmmmmmmm.......
- Âm vật này là điểm kích thích trên cơ thể người phụ nữ, nhưng đôi khi người phụ nữ quá nhạy cảm sẽ không chịu nổi kích thích này.
Vừa nói gã vừa xoa nhanh lên hạt đậu giữa 2 chân nàng làm nửa thân người dưới của nàng căng cứng
- Uhmmmmmmmmmmm...............uh............

Huệ vừa ưỡn người lên trong cơn sướng khoái thì gã bác sĩ tiếp tục nhét 2 ngón tay vào bên trong nàng, 2 ngón tay gã móc ngược bên trong làm thân người nàng không thể hạ xuống. Cơn sướng khoái tăng lên làm nàng cố gắng ưỡn 2 chân đẩy thân người lên cao hơn nữa.
- Uhhhhhhhhhh............aaaaaaaaaaah........h.aaaaaaaaaaaahh....
- Tôi cũng sẽ kiểm tra luôn ở đây
Vừa nói gã vừa đút ngón tay trỏ bên kia vào lỗ đít nàng, do đã được bôi trơn nên ngón tay dễ dàng chui tọt vào bên trong. Nhưng chưa dùng ở đó, gã lại tiếp tục thêm 1 ngón tay nữa vào trong làm cho bên trong nàng dường như bị bít kín.
Huệ ngất ngây vì cảm giác cả 2 lỗ lần đầu tiên bị bít kín bởi 4 ngón tay làm nàng muốn lịm đi vì sung sướng.
- Uhhhhhhhhhhh..................aaaaaaah..............uhhhhhhhhhhhhhhhhh......suooong quaaaaaaaaaaa............
Hai tay nàng tự động đưa tay lên bóp chặt lấy ngực, còn toàn bộ bên dưới nàng không thể kiểm soát được nữa. Nó cứ lên xuống dập dìu theo sự điều khiển của ngón tay của vị bác sĩ và cảm giác sướng khoái của nàng.
Nàng lại tiếp tục lên đỉnh lần thứ 3 rồi thứ 4 chỉ trong ít phút ngắn ngủi vì cảm giác quá tuyệt vời này.

Cuối cùng không kềm chế được nữa, toàn thân nàng căng như khúc gỗ, cả 2 lỗ tren người nàng đồng loại kẹp chặt những ngón tay của vị bác sĩ và từng tia nước nhỏ lần lượt bắn ra.
- AAAAAAAAAAAAHHHHHHHHHHHHHHHHHHH............

Huệ thả rơi người xuống giường, vị bác sĩ đã rút tay ra khỏi người nàng nhưng thân hình của nàng vẫn tiếp tục co giật như bị động kinh. Nàng cố gắng điều khiển nhưng toàn bộ cơ thể dường như không còn thuộc về nàng nữa, nàng cố quay người qua nhìn vị bác sĩ nhưng không thể mở miệng nói nên lời. Nước nhờn chảy ra ướt hết từ háng xuống đùi của nàng, thân hình nàng run lắc liên tục làm lắc lư luôn cả chiếc giường khám.

Gã bác sĩ đứng đó mỉm cười nhìn nàng với ánh mắt đê tiện và bước về phía bàn làm việc...

Đã hơn ba tháng trôi qua kể từ ngày sinh nhật của Huệ, tình cảm của nàng và của Thắng vẫn tiến triển tốt đẹp, tuy không nói ra nhưng hiện tại mọi người đều mặc định nàng và Thắng là 1 cặp đôi với nhau.
Chiều hôm nay là chủ nhật, như thường lệ, Huệ lại có hẹn với Thắng. Hôm nay, 2 đứa sẽ lại đi ăn uống và tìm 1 góc nào đó để tăng thêm "sự thân mật".
Đúng 10g, Thắng đã có trước cửa nhà Huệ, cả 2 đứa lại rủ nhau đi ăn uống vui vẻ như bao đôi tình nhân cùng tầm tuổi khác.
- Hôm nay đi đâu đây anh
- Buổi tối thì đi cafe Thanh Đa mà giờ đi ra đó thì còn sáng với lại xa quá, hay là vô công viên
- Thôi, bữa vô công viên chưa kịp làm gì hết mà mấy người đi tập thể dục đi ngang nhìn nhìn hoài, chưa kể mấy đứa nhóc nhỏ nhỏ nữa. 
- Em định làm gì? Dạo này vợ dâm quá nha.
- Xí, làm gì chứ. Mấy trò này cũng do anh chỉ cho em chứ ai.
- Mà em không dâm thì làm sao chịu làm mấy trò này chứ, hôm nay thấy mặc cái váy là hiểu rồi, tí nữa coi có sạch sẽ không nè?
- Dẹp, anh nói vậy thì khỏi luôn.
- Hehe, đùa thôi mà. Anh mới biết chỗ này, để đi thử.
- Ok anh.

Thắng liền bắt đầu chở Huệ đi, cả 2 đứa hướng về phía ngoại ô thành phố. Đi một lúc lâu sau, 2 đứa mới vô tới một khu cỏ cây rậm rạp, phía giữa là 1 hồ nước rộng mênh mông và có vẻ rất sâu. Xung quanh đã có rào chắn bằng lưới và một tấm biển lớn cảnh báo:
- Khu vực nguy hiểm, thường xuyên chết người, không bơi và tắm ở đây -

- Đến rồi
- Tưởng anh rủ em đi bơi, mà ra đây cũng vui, đi đông đông cắm trại thì thích hả anh
- Đúng rồi, mà bơi ở đây chết người nhiều quá nên người ta cũng cản
- Mình qua kia coi thử đi anh

Cả 2 đứa đi bộ dọc lên đồi cao, khung cảnh mát mẻ làm Thắng và Huệ cảm thấy thư thái. Ở vài góc xa xa vẫn có vài cặp tình nhân đang ngồi tâm sự, xa xa có 2 nhóm đang ngồi cắm trại, một nhóm cỡ 5-7 người tầm trên dưới 20 tuổi, nhóm còn lại thì tầm 14-15 tuổi.

- Để anh đi mua mấy chai nước với ít đồ ăn vặt
- Vậy em chờ ở đây, mà đợi em tí
- Làm gì
- Em đi... giải quyết...
- Haha, vô đại bụi rậm đằng kia đi, mà đừng có lấy gì chùi bậy kẻo tí nữa không làm ăn gì được đâu.
- Anh này, người ta chỉ đi nhẹ thôi mà.

Nói rồi Thắng bỏ đi còn Huệ thì cũng đi sâu lên góc xa chỗ bụi rậm sát hồ nước để giải quyết. Vừa ngồi xuống hòa mình cùng thiên nhiên xong thì nàng nghe tiếng nước vỗ lạch bạch. Nhìn sang thì nàng thấy một người thanh niên ngoài 20 tuổi vừa từ hồ bơi vào bờ. Cũng may là đang ngồi trong bụi rậm nên nàng không bị phát hiện. 

Trên người anh ta chỉ mặc mỗi chiếc quần lót màu trắng nhưng do bị thấm nước nên dương vật của anh ta hiện rõ hằn cả ra ngoài. Huệ hoảng sợ không dám bước ra vì sẽ bị anh ta phát hiện nên cố thu người lại trong bụi rậm chờ anh ta bỏ đi.

Tuy nhiên lần này lại không được như ý muốn của Huệ, người đàn ông đó lên bờ xong lại tiếp tục vươn vai, ưỡn người như những động tác tập thể dục.

Xong rồi anh ta quay người lại hướng Huệ làm nàng giật bắn mình. Ánh mắt anh ta nhìn về hướng Huệ làm nàng hoảng sợ, tuy nhiên có vẻ như anh ta vẫn chưa phát hiện ra mình. Người đàn ông tiếp tục tập thêm những động tác hít đất nhưng lần này có vẻ chậm rãi hơn.
Huệ cũng tập trung nhìn về phía người đàn ông và thầm ngưỡng mộ những cơ bắp trên cơ thể người này. Một cơ thể rắn chắc, cuồn cuộn, rám nắng có vẻ do thường xuyên bơi lội dưới trời nắng. Chưa kể đến lúc người đàn ông đứng dậy, tiếp tục đập vào mắt nàng là dương vật cộm qua lớp quần lót. Có vẻ nó chưa cương cứng nhưng Huệ vẫn hình dung được nó to hơn của Thắng.

Được 1 lúc sau, người đàn ông bước lại sát bụi cỏ và cầm lên một bộ đồ, anh ta rủ nhẹ cho sạch cát rồi treo lên cành cây cạnh đó. Sau đó người đàn ông cởi tuột cái quần đang mặc trên người trước ánh mắt ngỡ ngàng của Huệ, nàng không nghĩ có một ngày mình lại trở thành kẻ đi rình lén như vậy.
Tuy vậy mọi chuyện có vẻ như chưa kết thúc với Huệ. Người đàn ông đó từ tốn cầm chiếc quần lót quay trở lại hồ nước xả sạch rồi quay lại gần chỗ nàng. Chỉ cách chỗ người đàn ông đó vài mét nên nàng có thể dễ dàng nhận ra cái bộ phận giống đực đó đang rung lắc theo từng nhịp chân của người đàn ông. Lần này có vẻ nó đã hơi to và dài ra hơn lúc nãy, và nhìn kỹ thì Huệ có thể chắc chắn là nó vượt xa của Thắng.

Người đàn ông đó tiếp tục đi đến gốc cây kế bên và... đứng tiểu. Huệ giật mình hơi mắc cỡ nhưng vẫn chăm chú nhìn theo. Nàng chăm chú nhìn tia nước từ từ chảy thành dòng dọc xuống gốc cây phía bên kia.

Tiểu xong người đàn ông đó cũng chưa bỏ tay xuống làm Huệ ngạc nhiên. Tay người đó tiếp tục vuốt dọc theo thân dương vật, lúc này dương vật người đàn ông đã căng cứng và bắt đầu chỉa thẳng ra. Huệ đã có thể dễ dàng thấy rõ nó to hơn và dài hơn khoảng gấp rưỡi của Thắng. Toàn thân dương vật đen bóng và có những cọng gân hằn lên dọc theo 2 bên thân.
Người đàn ông này tiếp tục dùng tay sục nhanh dương vật của mình và đến một lúc sau thì rên lớn
- Ahhhhhhhhhh.........
Từng đợt tinh dịch bắn ra dính lên gốc cây cùng tiếng rên của người đàn ông làm Huệ giật mình. Nàng khẽ cựa người làm cái váy đụng phải lớp cỏ xung quanh tạo nên tiếng sột soạt. Huệ đưa tay lên che miệng lại để khỏi phát ra tiếng kêu nhưng đã muộn. Người đàn ông kia đã nghe thấy và quay sang phía nàng.

Gã bước từng bước về phía nàng làm Huệ hoảng sợ chỉ muốn đứng lên bỏ chạy.
- Nãy giờ em gái rình anh phải không?
- A.......
Huệ không ngờ toàn bộ hành động của mình đều bị phát hiện. Chưa biết phải nói gì thì cảnh tượng trước mắt làm nàng phải cứng họng. Người đàn ông kia đang đứng trước mặt nàng, dương vật tuy đã xuất tinh nhưng vẫn còn căng cứng, một dòng tinh dịch còn sót lại đang đung đưa ờ đầu dương vật. Mắt Huệ chỉ nhìn chăm chú vào đó như cố gắng ghi nhớ hết cảnh tượng này
- Sao có muốn thử không?
- A...... không.........

Nói rồi Huệ vội vã đứng lên bỏ chạy về phía xa bên ngoài để lại người đàn ông nhìn theo với nụ cười thích thú.
Huệ chạy ra được 1 đoạn thì cũng là lúc Thắng vừa quay lại.
- Sao có gì mà chạy ra nhanh vậy
- Em gặp....
- Con gì hả?
- A......uhm........ đang đi tiểu.....em thấy... con rắn to lắm nên sợ
- Haha, có khi nào nó thấy cái hang của em rồi chui vô luôn không?

Câu nói đùa của Thắng làm Huệ đỏ mặt, nàng vẫn chưa thể xua tan hình ảnh ban nãy của người đàn ông ra khỏi đầu.
Cả 2 lại ngồi xuống uống nước và ăn uống. Rồi chuyện gì đến cũng phải đến. Thắng lvừa hôn vừa luồn tay vào trong váy của Huệ và khá ngạc nhiên khi nàng đã ướt đẫm.
- Sao hôm nay em ra nhiều vậy?
- Không biết nữa, tiếp đi anh, em đang thích.
Nghe Huệ nói vậy Thắng lại tiếp tục sở trường của mình, 2 ngón tay của Thắng móc dọc ngang bên trong của nàng làm Huệ lên đỉnh ngay lập tức
- Aghhhhhhh... sướng quá

Lần này không đợi Thắng phải chủ động, Huệ cúi xuống kéo khóa quần của Thắng ra và ngậm lấy ngay dương vật của chàng.
Thắng không hiểu nổi phản ứng của Huệ hôm nay nhưng vẫn nhiệt tình hưởng ứng. Hai ngón tay của Thắng đã ướt nhẹp vì dâm thủy của Huệ trong khi nàng vẫn đang say sưa bú mút bên dưới đồng thời phát ra những tiếng rên ư ử thật gợi dục.

Không để lâu hơn nữa, Thắng chỉ kịp mở bóp lấy ra cái bao cao su đeo vào và thúc mạnh vô người Huệ từ phía sau. Ở tư thế quỳ gối còn Huệ bò trên 2 chân nhìn ra phía bên kia làm cả 2 vô cùng kích thích. Tiếng những kẻ cắm trại bên kia vang lại cùng tiếng rên ư ử của Huệ đã làm do dương vật Thắng căng hết cỡ. Thắng thúc mạnh từng nhịp thật nhanh rồi bắn thẳng dòng tinh khí vào trong. Huệ cũng hưởng ứng bằng cách đẩy hông ngược lại theo từng nhịp của Thắng rồi đưa tay kẹp chặt phía sau khi Thắng nhấp những cái cuối cùng.
- Ahhhhhhhhh.............uhh.......Em sướng quá..... to quá.............

Thắng thích thú đổ gục lên lưng Huệ khi được nghe những lời khen từ nàng. Còn trong lúc này Huệ đang cố co bóp những cơ bắp bên trong để tận hưởng những cảm giác sướng khoái còn lại, mắt nàng mơ màng đang nghĩ đến hình ảnh một cái dương vật to bóng, căng cứng đang lần lượt bắn những dòng tinh nóng hổi trước mặt...

Thấm thoát đã đến học kỳ 2, những buổi học tập căng thẳng đã làm cho sự vui vẻ của đám nhóc dần mất đi. Đứa nào cũng tập trung vào bài vở, điểm số, không còn sự cười đùa vui vẻ như những ngày đầu nữa.

Tuy nhiên, hôm nay lại là ngày vui vẻ của bọn trẻ. Hôm nay lớp của Huệ có tiết học thể dục, đặc biệt môn học tiếp theo của cả lớp là bơi lội. Do trường không có hồ bơi nên cả lớp sẽ học bơi ở một hồ gần trường.

Đầu giờ trưa, cả đám đã háo hức tập trung ở hồ bơi. Do nhà trường lo ngại những vấn đề phát sinh ngoài ý muốn nên đã tách cho nam nữ học riêng ca, đồng thời lại gộp lớp của Huệ với một lớp khác.
Bọn con trai 1 số đứa đến sớm đứng trên bờ hồ chờ đợi, 1 số đứa thì đang ngồi chơi game ở một tiệm gần bên dưới.

Huệ đến vẫn còn khá sớm nên chỉ mới có vài người, lác đác dưới hồ bơi đã có 1-2 đứa bạn của nàng đang đùa giỡn. Trên mộ vài đứa con trai vẫn đang ngồi uống nước và bình luận. Huệ không thấy đám con trai lớp mình nhưng một vài đứa trên bờ nàng biết là ở lớp bên cạnh.

Nàng cũng tranh thủ xuống thay đồ để chút nữa tránh cảnh chen lấn nhau. Trong phòng thay đồ hiện giờ cũng chưa có ai cho nên Huệ thoải mái chọn một phòng và chuẩn bị thay đồ. 

Hôm nay Huệ mang theo một bộ đồ bơi 2 mảnh, tuy nhiên nó không quá hở hang như những bộ bikini khác mà nó có 2 lớp vải che cả phần trên và phần dưới của bộ đồ bơi của nàng. Phía trong phần ngực có thể gắn xốp đệm để khỏi mặc áo ngực nhưng Huệ cũng không cần miếng đệm đó.

Choàng thử cái áo vào trông khá hợp, ngực nàng nhô cao sau lớp áo, phần phải phủ phía trước đã che đi đầu ngực nhọn đang chỉa ra của nàng. Huệ tiếp tục thủ quần bơi, nàng có mặc quần lót nhưng đường gân của cái quần in lên quần bơi có vẻ không hợp lắm nên nàng quyết định cởi luôn quần lót và chỉ mặc mỗi quần bơi.
Bước đến cầu thang để lên hồ bơi, Huệ đi ngang một phòng thay đồ khác và ngạc nhiên khi thấy Ý, bạn gái của Đại. Huệ định bỏ đi thì đột nhiên có giọng nói:
- Bạn gì ơi, giúp mình cột cái này với

Huệ quay lại và thấy Ý đang lúng túng buộc sợi dây quần bơi, nửa thân trên vẫn chưa có gì che chắn.
- Phòng tui không có móc đồ, bạn giữ dùm tui túi đồ để tui buộc lại sợi dây
- Uhm, được thôi
Huệ bước tới gần cầm giúp túi đồ cho Ý, nàng ngạc nhiên khi cặp ngực đồ sộ của Ý đang đập vào mặt mình. Phải nói là ngực Ý rất to, hơn hẳn của nàng và cũng căng mọng hấp dẫn. Về độ săn chắc thì nàng so với Ý là một chín một mười tuy nhiên về kích cỡ nàng phải hoàn toàn ghen tị.

Lúc này Ý đã buộc xong sợi dây quần. Quần của Ý là loại quần bơi cột dây bên hông và Huệ để ý là Ý cũng không mặc đồ lót giống như nàng. 
Tiếp theo đó, Ý lấy từ túi xách ra cái áo bơi cùng loại và cũng là loại cột dây vì Huệ thấy dây nhợ khá nhiều.

Sau khi Ý cột và chỉnh sửa xong, Huệ cũng ngạc nhiên vì bộ bikini của Ý. Phía trên chỉ là 2 miếng vải hình tam giác đủ che gần nửa bộ ngực của Ý, chưa kể nó cũng không có lớp đệm nên nàng có thể thấy lấp loáng đầu ngực của Ý qua lớp vải. Thân thình hoàn hảo của Ý trước mặt làm Huệ cũng thoáng ghen tị và tưởng tượng bản thân mình trong bộ đồ đó.
- Xong rồi, cám ơn bạn nhe.

Câu nói của Ý làm Huệ bừng tỉnh. Nàng trả túi lại cho Ý và cũng đi đến chỗ gửi đồ sau khi tắm lại trước khi xuống hồ.
Lúc cả 2 bước lên cầu thang đi lên, cả hồ bơi chợt bỗng như im lặng đi trong khoảnh khắc. Những đám học sinh nam phía xa quán cafe bên kia thành hồ chăm chú nhìn sang bóng hình của 2 nàng. Phía dưới hồ, những khách bơi nam cũng đang ngước ánh mắt nhìn lên soi mói thèm thuồng.

Huệ và Ý cùng ngồi lên băng ghế đá ở góc xa chờ đến tiết học, đến lúc này giữa trời nắng nàng mới nhìn rõ ràng hơn thân thể của Ý và thầm ghen tị cũng như ngưỡng mộ.
Nàng đã hiểu rõ vì sao lúc nãy cả đám đàn ông con trai cùng nhìn 2 đứa, cảm giác kích thích lan tỏa nhẹ nhẹ dưới chân nàng.

Lúc nãy tắm lại đã làm thấm ướt bộ đồ bơi của nàng, và nàng có cảm giác 2 mép như dính vào và kẹp chặt lấy lớp quần bơi bên ngoài. 

Huệ khẽ liếc nhìn về phía Ý, nàng thấy 2 mép của Ý còn hằn lên rõ ràng hơn của nàng. Một đường rảnh chạy dài từ trên xuống tận đáy cái quần bơi màu đỏ đang thấm nước làm nó hiện liên căng bóng và gần như xuyên thấu.

Đúng lúc này thì thầy giáo thể dục cũng đã đến, thầy thể dục của lớp nàng còn khá trẻ và chỉ tầm ngoài 30t. Thầy cũng mặc một chiếc quần bơi màu đen loại như quần short thun nhưng thân hình của thầy khá rắn chắc và lực lưỡng. Nàng nghe đâu trước đây thầy từng là một vận động viên bóng chuyền của thành phố.

Cả đám con gái xì xầm to nhỏ về thân hình của thầy thể dục. Ở những tiết học khác thì thầy luôn mặc đồ thể dục dài riêng hôm nay thân hình của thầy đã làm say mê những cô gái đang trong lứa tuổi dậy thì làm cho các nàng phải xao xuyến.

Lúc này thì Ý vẫn dửng dưng như không vì thật ra thân hình của Đại người yêu nàng tuy không bằng nhưng cũng khá tương đồng với thầy giáo thể dục. Riêng Huệ thì lại có chút so sánh với Thắng. Thắng tuy có vẻ ngoài đẹp trai nhưng thân hình vẫn là của một cậu bé thư sinh nên so với những hình ảnh trước mắt thì Huệ có phần hơi run động.

Sau khi chào hỏi và giới thiệu sơ qua thì thầy giáo cũng đã bắt đầu hướng dẫn cho mọi đứa bài tập khởi động. Những động tác đánh tay, xoay chân có vẻ dễ dàng nhưng đến động tác xoạc chân thì thầy bắt tụi nó làm kỹ vì sợ bị chuột rút.

Thầy đến từng đứa chỉnh tư thế thậm chí đè vai tụi nó xuống để tăng thêm độ dẻo dai. Lúc này Huệ nhìn qua thấy Ý dễ dàng xoạc 2 chân thành góc 180o còn bản thân nàng đang cố gắng ép sát xuống hết cỡ nhưng không được.
Rồi thầy giáo cũng đến chỗ Huệ, thầy lấy 2 tay đặt trên vai nàng và đẩy phụ xuống.
- Cố lên, đúng rồi, từ từ thôi em.

Được sự giúp sức của thầy giáo, Huệ cố ưỡn người tới trước và xoạc 2 chân ra. Lúc này ngực nàng bị ép vào giữa và trồi ra dần khỏi áo bơi tạo thành một rãnh sâu hoắm ở giữa.
Thầy giáo dạy bơi cũng đã bắt đầu chú ý đến nàng, mắt thầy không rời khỏi khe ngực của nàng trong khi 2 tay vẫn ấn nhẹ nàng xuống.

Huệ cố gắng hết cỡ và ngửa ngược người về sau, lớp vài phủ quần bơi của nàng đã bị hất ngược lên để lộ 2 mép căng phồng của nàng qua lớp vải mỏng.
Lúc này anh thầy trẻ tuổi khẽ nuốt nước bọt và chăm chú quan sát.
- Vậy được rồi đó em, cứ tập từ từ.

Nói xong vị thầy đứng lên và bảo mọi đứa cùng đứng dậy. Trong khoảnh khắc đó Huệ cũng cảm thấy trước mặt mình, qua lớp vải quần bơi của thầy có một cục gì đó khẽ nhô lên. Nàng lập tức liên tưởng đến hình ảnh của Thắng và thầm nghĩ:
- Không lẽ mình đã làm cho thầy bị kích thích.

Huệ khẽ thích thú với cảm giác đó khi biết rằng có người bị kích thích vì vóc dáng cơ thể mình. Nàng chầm chậm đứng lên sau và lướt tay sượt qua người thầy như một hành động vô ý. Lúc lướt qua quần bơi của thầy, Huệ có cảm giác rõ ràng của một vật cương cứng phía trong.

Thầy giáo dạy bơi khẽ giật mình nhưng vẫn cố giữ bình tình, thầy bước ra phía sau hàng của mấy đứa và khẽ đưa tay chỉnh lại cái quần bơi của mình
- Được rồi mấy đứa, mình còn 45ph, mấy đứa bắt đầu xuống hồ bơi đi. Ai đã biết bơi qua một bên, ai chưa biết bơi thì qua bên kia thầy chỉ sơ về động tác thở và cách nổi trên mặt nước.

Cả đám con gái nghe xong liền ùa nhau chạy về phía hồ bơi, lúc này trên bờ chỉ còn Ý, Huệ và ông thầy...

Hôm nay lại là ngày học bơi tiếp theo của lớp Huệ, mới đó mà đã một tuần trôi qua từ buổi học bơi đầu tiên. Hôm nay Huệ đã chuẩn bị sẵn một bộ đồ bơi mới, đây cũng là loại bikini cột dây giống như của Ý tuần trước, chỉ khác là chất liệu vải và màu sắc có vẻ tươi hơn.
Huệ cũng không có ý định mua bộ này nhưng nhớ lại tình cảnh lần trước làm nàng cảm thấy bị kích thích lạ kỳ.

Tuần vừa rồi, khi bắt đầu xuống hồ thì chỉ còn lại 3 người trên bờ đó là Huệ, Ý và thầy Tiến.
Nhưng đến khi xuống tới hồ bơi thì Ý đã sang khu vực những người biết bơi, bỏ lại bên đây Huệ và thêm 7-8 người nữa. Huệ cũng không ngờ lớp mình lại nhiều người biết bơi như vậy và mặc dù khá sợ nước nhưng nàng vẫn cố giữ bình tĩnh để nghe theo lời hướng dẫn của thầy.
- Được rồi các em, không có gì đáng sợ cả, mọi người cứ nắm lấy thành hồ bơi rồi chìm đầu xuống thở theo nhịp chậm rãi.

- Tốt lắm các em, các em có thể từ từ chia cặp dắt tay nhau vừa đi ra ngoài vừa thở như thầy làm mẫu đây.
Nói xong thầy liền bước đến nắm tay Huệ dìu nàng từ từ ra chỗ sâu hơn. Huệ cố gắng thả lỏng người và nương theo cánh tay của thầy giáo. 
Tuy nhiên khi ra đến chỗ sâu hụt chân thì nàng bắt đầu hoảng sợ. Huệ luống cuống vẫy tay xung quanh và cuối cùng cùng bám chặt được vào người thầy, 2 chân nàng co quắp chặt quanh đùi của thầy trong khi 2 tay nàng vòng qua cô thầy.
Sau ít lâu hoàn hồn lại thì Huệ mới cảm thấy xấu hổ vì cảnh tượng khó coi này nhưng nàng vẫn không dám bỏ tay ra.

- Cứ từ từ đi, để thầy đỡ em, em cứ thả lòng người ra thì sẽ nổi lên thôi.
Huệ cố gắng thả lỏng vai trong khi 2 tay thầy đã vòng ra giữ chặt 2 bên hông nàng. Huệ từ từ thả tay ra cho người nàng trườn dần xuống nước.
Trong lúc hoảng loạn lúc nãy, Huệ không biết rằng một bên vai áo của mình đã bị tuột xuống, một phần bộ ngực của nàng đã lộ ra sau lớp áo. Khi nàng trườn người xuống nước thì dòng nước đã làm cho 1 phần đầu ngực hồng hồng xinh xinh của nàng dần dần hiện ra.
Tất nhiên lúc này đang đứng đối diện Huệ, thầy Tiến không thể nào không nhận ra tình huống này, tuy nhiên thầy vẫn cố làm ngơ như không có gì xảy ra.

Trong lúc đó thân người Huệ từ từ chìm sâu xuống nước, hai chân nàng tuy không còn kẹp lại nhưng vẫn đặt song song bên đùi thầy. Từ từ xuống đến dưới thì nàng đã bị kẹt ngay đầu gối của thầy giáo, Huệ không thể tuột xuống được nữa. 

Trong lúc này thầy giáo ở trên vẫn đang đẩy nàng ra xa, một phần là để cho nàng quen với nước, một phần là để nhìn rõ bộ ngực của nàng ẩn hiện dưới làn nước. Tuy nhiên càng ra xa thì Huệ càng hoảng sợ nhưng lúc này nàng không còn chỗ nào để bám víu bên dưới. Nàng chỉ có thể cố gắng ưỡn mình kẹp chặt 2 chân vào đầu gối thầy.

Lúc này thì thầy Tiến cũng đã cảm nhận được cái mu mềm mại của nàng đang cọ xát vào đầu gối mình. Không bỏ lỡ cơ hội, thầy Tiến cũng cố tình bước tới và nâng đầu gối mình lên.
Huệ như bắt được vàng, càng ấn cái mu của nàng tới trước để có điểm tựa giữa mặt nước bồng bềnh, 2 tay nàng giữ chặt 2 bên vai của thầy Tiến.

Hai tay vẫn đang giữ chặt bên eo Huệ, thầy Tiến bắt đầu theo nhịp sóng nước nhẹ nhàng kéo người nàng trườn tới lui trên đùi và đầu gối mình trong khi đó chân thầy vẫn nhịp nhàng nâng lên hạ xuống theo từng nhịp trượt tới lui của Huệ.
Bây giờ thì Huệ đã bắt đầu giữ lại bình tĩnh và có cảm giác là lạ bên dưới, không rõ do sóng nước vô tình hay sao mà người nàng cứ bị trượt trên đùi thầy, và bên dưới của nàng bắt đầu có cảm giác kích thích khó chịu.

Huê không thể để cho thầy giáo biết được cảm giác kích thích của mình khi vô tình cọ vào đùi thầy nên nàng đánh liều thả chân ra duỗi thẳng về phía sau và cố gắng nổi trên mặt nước.
Thầy giáo cũng đã biết Huệ phát hiện ra sự kỳ lạ của mình nên đành đẩy nàng ra xa và cho nàng nổi trên mặt nước.
- Em đã nổi được rồi thì giờ thầy bỏ tay ra thử, cố gắng thả lỏng nhe.
Vừa nói xong thầy Tiến bỏ tay bên eo Huệ ra thì nàng cũng luống cuốn chìm dần xuống nước. Nàng uống 1 ngụm, 2 ngụm nước và cuối cùng với tay chụp lấy tay thầy Tiến. Lúc này thầy tiền cũng đã luồn 2 tay dưới bụng nàng kéo nàng lên khỏi mặt nước.

Sau khi ho sặc sụa vì bị sặc nước thì Huệ cũng bình tĩnh lại, nàng thả tay thầy Tiến ra và cố gắng lấy hơi trở lại. Đột nhiên Huệ đỏ mặt vì 2 tay thầy giáo đang để dưới bụng mình đã trượt lên đỡ dưới ôm trọn bầu ngực nàng. Chưa kể 1 bên ngực đã lộ ra hoàn toàn khỏi lớp áo khi mình bị sặc nước. Vội vàng kéo áo và dây áo lại, Huệ lại càng hoang mang hơn vì khi nãy 2 tay thầy giáo đang để dưới ngực nàng thì tay nàng đã nắm lấy cái gì dưới nước? Nếu không phải cánh tay của thầy Tiến thì tại sao nó lại to và cứng như vậy, chẳng lẽ nó lại là...?

Nghĩ đến đây thì Huệ đỏ bừng mặt, từ hành động bị kích thích trên đùi thầy cho đến việc nắm nhầm cái "cánh tay" vừa to vừa cứng ấy làm Huệ xấu hổ muốn độn thổ...

Nhớ lại đến đây thì Huệ cũng cảm thấy kích thích vô cùng, phía dưới nàng đã bắt đầu có cảm giác ươn ướt khó chịu. Huệ đứng dưới vòi nước tắm sơ lại để dòng nước mát lạnh xua tan ý nghĩ đó ra khỏi đầu mình và bắt đầu mặc bộ đồ bơi lên người.

Đây là một bộ đồ bơi 2 mảnh màu vàng vô cùng gợi cảm. Mảnh trên chỉ có thể che quá nửa bầu ngực nàng, chưa kể nó lại không có miếng mút lót trong nên đầu vú nàng nếu cương cứng có thể nhô rõ qua lớp áo. Quần bơi của nàng là loại cột dây 2 bên nên nàng có thể chủ động điều chỉnh độ rộng chật của cái quần.

Huệ thắt nút kiểu nơ 2 bên khá chặt và kiểm tra lại toàn bộ thân hình mình trước gương sau đó bắt đầu lên hồ bơi phía trên.

Khi nàng vừa xuất hiện trên thành hồ thì hàng trăm cặp mắt liền nhìn về phía nàng. Huệ thấy Ý ngồi ở góc xa với vài cô gái khác đang mặc bộ đồng phục thể dục bình thường. Vậy là Ý hôm nay đang đến ngày đèn đỏ nên không thể mặc đồ bơi được. Hôm nay xem ra chỉ có mình nàng có thể trình diễn trên hồ này được rồi.

Vẫn như lần trước, thầy giáo lại cho mấy đứa khởi động làm nóng cơ thể và những bài tập ép dẻo như mọi khi. Lần này Huệ làm khá hoàn hảo bài khởi động của mình khi thầy giáo đứng phía sau nàng kiểm tra. Tuy nhiên nàng vẫn có cảm giác là lạ.

Cuối cùng thì Huệ cũng đã hiểu ra, do nàng siết sợi dây quá chặt nên 2 mép bên dưới của nàng bị bó sát, lộ căng ra sau lớp vải mỗi khi nàng xoạc chân hay cuối xuống khởi động. Hèn gì thầy giáo đứng phía sau mà tụi con trai khách bơi tự do cũng đứng phía sau quan sát mấy đứa học sinh này tập thể dục.

Nghĩ đến cảnh cái mu căng phồng của mình bị phơi bày ra sau lớp vải nãy giờ cho đám con trai làm Huệ vừa có cảm giác lo lắng vừa có cảm giác kích thích. Tuy nhiên sợ chút nữa xuống thấm nước sẽ làm lộ rõ hơn nữa, Huệ vừa đi vừa nới lỏng sợi dây và tiến về phía thầy giáo cũng đám bạn đang dần dần xuống hồ bơi...

Khởi động xong thì Huệ lại tiếp tục theo mọi người xuống hồ. Lần này nàng tự theo nhóm bơi chưa rành qua 1 bên. Tuy nhiên hôm nay nhóm của nàng chỉ còn 3 người, những người kia phần lớn cũng đã tự nổi và bơi được quãng ngắn rồi.
Thầy Tiến cũng đã bước xuống hồ, tay thầy cầm theo vài cái phao. Sau khi hướng dẫn cho nhóm kia bơi về phía bên kia thì thầy cũng quay lại với nhóm này. Mắt thầy khẽ ánh lên khi nhìn thấy Huệ vẫn còn đang ở nhóm này.
- Phao này của 2 em, 2 em đeo vào tay rồi tập nổi đi.
- Riêng Huệ vẫn còn yếu, em qua đây thầy hướng dẫn tiếp cho.

Huệ vâng lời dạt nước tiến về phía thầy trong khi ái ngại nhìn những người khác dần bơi ra xa.
- Bữa trước thầy có hướng dẫn em cách thở và nổi rồi đúng không, hôm nay làm lại cho thầy coi thử đi.
Huệ thả người và cúi đầu xuống thực hiện động tác thở, tuy nhiên chỉ mới 2 nhịp là nàng đã chới với vẫy đạp lung tung. Thầy giáo vội bước tới nắm sau cổ nàng kéo lên, trong quá trình kéo lên tay thầy luồn nhẹ vào nút thắt sau cổ của nàng và nới nhẹ sợi dây.
- Em vẫn chưa rành động tác thở và thả nổi. Được rồi, đeo phao này vô đi
Nói rồi thầy giáo cầm 2 phao tay đeo vào cho Huệ, thầy kéo phao lên cao sát 2 bên bắp tay nàng rồi nắm 2 bàn tay nàng kéo nàng từ từ ra xa.

- Em cứ thả lỏng để người trôi theo thầy, duỗi thẳng chân ra.
Huệ chỉ biết làm theo lời hướng dẫn của thầy, nàng không hay biết rằng lúc này dây áo sau cổ của nàng đã tuột ra, 2 sợ dây trôi lềnh bềnh trên mặt nước và móc vào 2 cái phao 2 bên tay nàng. Luc này nữa phần thân trước của nàng đã được cái phao đẩy nổi lên trên nên nàng cũng không thể để ý đến bộ ngực của mình đã bị tuột ra khỏi 2 mảnh áo.
Thầy giáo từ từ kéo nàng ra phía sâu gần 4m, lúc này những đứa học sinh kia chỉ đang bơi loanh quanh trong bờ, chỉ còn vài ba khách đang tập trung bơi dọc lên xuống hồ và cũng không ai để ý gì 2 thầy trò vì lớp của Huệ học bơi ngày thường và lại là buổi trưa nên khá vắng.
Khi đã ra đến vị trí đủ xa, thầy Tiến mới cho Huệ bám 2 tay vào thành tường và duỗi chân ra tập thả lỏng. Còn bản thân thầy thì bơi ra phía sau lưng nàng và khẽ lặn đầu xuống nước.
Trước mắt thầy là cặp ngực căng tròn của Huệ đã bung ra khỏi lớp áo, ánh nắng lấp lánh buổi trưa phản chiếu xuyên qua mặt nước chiếu thẳng vào 2 đầu vú nàng làm cho thầy Tiến thấy rõ cặp vú hồng hào căng tròn của nàng dưới làn nước.
Cỡ nửa phút sau, do hết hơi thì thầy cũng phải trồi người lên. Huệ vẫn bám quay mặt vô tường và tập trung thả lỏng cơ thể theo chỉ thị của thầy giáo.

Lúc này thì thầy giáo đã bơi vào trong và mang ra cho Huệ thêm 1 cái phao nữa, lần này là 1 cái phao bơi hình tam giác.
- Kẹp cái này vô chân để nổi người lên đi em.

Huệ vâng lời và kẹp cái phao vào giữa 2 đầu gối, quả thật lần này cả cơ thể nàng đã nổi lên. Huệ sung sướng vì cuối cùng cũng đã có chút ít kết quả sau nhiều ngày tập luyện.
Chợt thầy giáo đẩy mạnh cái phao sát lên giữa đùi nàng lên đến tận háng.
- Em để dưới người không cân bằng đâu, để sát lên vậy nè.
Vừa nói thầy vừa chỉnh sửa cái phao phía dưới làm nó ép sát vô người nàng. Huệ có cảm giác hơi khó chịu vì cái phao sử dụng đã lâu ngày, nó không còn trơn bóng như lúc đầu nữa mà đã ra những vết lồi lõm nham nhám xung quanh. Tuy nhiên nàng vẫn không nói gì cho thầy giáo biết.
Thầy giáo cũng đã nhận ra sự khó chịu trên mặt của Huệ và cũng đã hiểu ra lý do. Một tay thầy cầm phao, một tay thầy kéo đùi Huệ tách ra để chỉnh sửa cái phao.
Tuy thầy làm rất nhẹ và giống như vô tình nhưng ngón tay của thầy vẫn trượt nhẹ từ sau gối lên đến giữa đùi trong của nàng làm Huệ có cảm giác hơi nhột nhạt. Lần này thầy trượt nhẹ tấm phao lên rồi xuống giữa đùi nàng làm những chỗ nhám cứ chạm nhẹ vào phần dưới của nàng.

Khoảng 5-6 lần trượt lên xuống thì Huệ khẽ ưỡn người lên vì khó chịu. Thầy giáo liền dùng 2 tay đặt 2 bên hông nàng ép chặt, 2 ngón cái thì để lên 2 bên mông của nàng và khẽ ấn nhẹ xuống.
- Giữ chặt vậy được rồi, giờ em tập thả nổi đi.
Vừa nói 2 ngón tay của thầy vừa vuốt nhẹ lên trên và luồn vào 2 bên sợi dây buộc quần bơi của nàng. Chỉ 1 động tác vẫy nước nhẹ, 2 nút thắt 2 bên đã bung ra.

Cảnh tượng trước mắt làm thầy Tiến vô cùng kích thích, tuy nhiên thầy vẫn làm lơ như không biết gì và tập cho Huệ tiếp tục thả nổi.
Lúc này phần nước nhấp nhô đã kéo ngược phần vải quần trên mông nàng xuống và phủ ra phía sau. Cặp mông trắng nõn của nàng đã hiện ra lồ lộ trước mặt thầy giáo. Thầy giáo nuốt nước bọt rồi mới mở lời cất tiếng nói với Huệ.

- Thả lỏng vậy được rồi, bây giờ thầy thử rút cái phao phía dưới ra nhe, em cứ thả lỏng, khi nào sắp chìm thì đạp chân giống như thầy hướng dẫn bữa trước.

Huệ vẫn chưa hay biết gì, nàng tách 2 chân ra để thầy giáo lấy cái phao bơi, lúc này mảnh quần bơi bé xíu của nàng cũng đã móc theo cái phao tuột ra.
Trong khi Huệ chưa kịp biết chuyện gì xảy ra thì thầy Tiến đã nhanh tay chộp lấy mảnh quần bơi của nàng và đút vào cái túi phụ bên trong quần bơi của mình.
Cũng chính lúc này thì nữa thân sau của Huệ bắt đầu chìm xuống nước, nàng cố gắng vẫy đạp dữ dội nhưng càng lúc càng chìm hơn. Tay nàng bám chặt vào thành tường và gồng người làm ngực nàng đã lộ hoàn toàn ra khỏi lớp áo.

Lúc này đột nhiên có 2 bàn tay đặt trên mông nàng, Huệ có cảm giác như nó đang xoa bóp mông của nàng. Nhưng cũng rất nhanh sau đó 2 bàn tay đã đặt lên 2 bên hông nàng và kéo nàng vững lại. Đó là tay của thầy giáo.

- Được rồi, để thầy giữ chân thay phao cho, em cứ thả nổi rồi đạp theo động tác bơi ếch đi.

Nói xong thầy đúng ngang đỡ dưới bung Huệ, nàng vẫn thả lỏng và đạp nhẹ từng động tác một. Huệ đâu biết rằng nửa thân người dưới của nàng đã hoàn toàn trần truồng phơi bày trước mắt thầy giáo.
- Đúng rồi, dạng chân rộng ra nữa rồi đạp mạnh lên

Thầy giáo vừa nói Huệ vừa làm theo. Ở góc này, thầy giáo vẫn chưa nhìn hết được những gì mình muốn thấy. Thầy muốn nhìn vào tận sâu bên trong cái khe ấy.

Thầy Tiến vội chuyển người ra đứng thẳng phía sau Huệ, đầu thầy khẽ lặn hụp xuống mặt nước. Lần này thì thầy đã đạt được như ý nguyện. Phía dưới của nàng mềm mại, nhẵn thín như của một em bé, 2 mép của nàng khít lại thành 1 đường thẳng. Còn mỗi khi nàng dang chân ra, 2 mép hé nở đều như một cánh hoa hồng hào, để lộ nụ hoa e ấp bên trong.
Lúc này chân của Huệ đã đạp thẳng vào mặt thầy làm thầy giáo cũng bị sặc nước. Hóa ra nãy giờ do mãi lặn xuống quá lâu nên thầy đã không còn đỡ Huệ nữa, thầy vội vã ngoi lên khỏi mặt nước và đỡ lấy người nàng. Tuy nhiên tay của thầy bây giờ đã đặt ở một vị trí mà chính thầy cũng không ngờ tới.

Trong lúc hỗn loạn, tay thầy giáo đã đặt kẹp giữa 2 đùi Huệ. Chưa kể 2 bàn chân của nàng đã kẹp chặt giữ lấy tay của thầy. Ngón tay giữa của thầy khẽ cử động làm Huệ giật mình. Tại sao lại có cảm giác như nó đang tiếp xúc trực tiếp với da thịt mình vậy.
Huệ hoảng sợ ưỡn người ra nhưng không ngờ động tác này đã chính thức đưa ngón tay của thầy vào sâu bên phía trong người nàng.
Nàng vội xoay ngược người lại cố gắng thoát khỏi ngón tay của thầy nhưng động tác này lại làm cho ngón tay của thầy như đang ngoáy bên trong người nàng.
Huệ trân người chịu đựng vì cảm giác mới mẻ này. Nó vừa làm nàng kích thích đồng thời lại làm cho nàng sợ hãi.

- Thầy ơi... tay thầy....... quần em bị tuột rồi
Lúc này thầy giáo mới định thần lại hoàn cảnh này, tay thầy khẽ kéo ra nhưng đầu gối Huệ vẫn kẹp chặt cổ tay thầy, thầy rút nhẹ ra rồi lại đẩy nhẹ vào rồi kéo ra thêm lần nữa.
- Uhhhhhhhh...
Huệ rên khẽ làm thầy cũng hơi giật mình
- Thầy xin lỗi, để thầy rút tay ra,... nhưng mà chân em kẹp tay thầy
- Dạ, mà không được thầy ơi, bây giờ đang ở chỗ sâu, thầy bỏ tay ra là em chìm liền, 2 cái phao tay bị văng ra đằng kia rồi. Quần em lại trôi đâu mất rồi, giờ em phải làm sao.
- Được rồi, để thầy rút tay ra đã.

Vừa nói thầy giáo vừa vòng tay ôm dưới bụng Huệ, tay còn lại rút nhẹ ra khỏi người nàng. Tuy nhiên ngón tay của thầy vẫn cong lên cho nó cọ sát vào bên trong của nàng.
Cuối cùng thì thầy giáo cũng đã rút ngón tay ra. Huệ cảm giác hơi thiếu thiếu 1 thứ gì đó. Nàng nhìn xuống ngực và chợt nhận ra áo nàng cũng đã bung từ lúc nào.
Huệ vội lấy tay vòng quanh cổ thầy để khỏi chìm và dựa vào tường, mặt nàng đang đỏ bừng.
- Áo em cũng sút rồi thầy ơi, đừng nhìn.
Thầy giáo không nói gì tiến lại gần ép người Huệ vào sát mình
- Để thầy cột lại cho em nha
- Da

Huệ lí nhí đáp, mặt nàng đỏ bừng. Toàn thân nàng bây giờ đã phơi bày trước mặt thầy giáo. Nàng ép sát ngực mình vô ngực thầy. Hai bầu ngực của nàng cọ nhẹ lên lên bộ ngực săn chắc của thầy, 2 đầu vú nàng bắt đầu nhô cao căng cứng.
Thầy giáo vòng tay ra sau cột lại sợi dây cho nàng, tuy nhiên phía trước bầu ngực của nàng vẫn chưa vào trọn trong lớp áo. Thầy giáo liền rút tay về và đặt lên 2 bên ngực nàng để chỉnh sửa cho bộ ngực nàng vào trong ngay ngắn. Trong lúc đó, đầu ngón tay của thầy khẽ lướt qua 2 đầu vú của nàng.
- Ahhhhhhhh.....
Huệ lại tiếp tục rên khẽ vì bị kích thích. Lúc này tay thầy giáo vẫn chưa rút ra, 2 đầu ngón tay 2 bên vẫn tiếp tục xoa lên vú nàng.
- Ahhhhh............ ngưng lại đi thầy..........ahhhhhh

Thầy Tiến có vẻ luyến tiếc nhưng vẫn phải ngưng lại, trước khi rút tay ra 2 ngón tay thầy vẫn kẹp nhẹ đầu vú nàng.
- Ahhhhh...........
- Xin lỗi em.......... Đây là phản ứng của đàn ông............ vì............. em đẹp quá...
- Dạ, không sao... thầy tìm dùm em cái quần bơi đi.
- Em bám vô thành hồ được không
- Dạ

Thầy giáo đẩy Huệ đến sát thành hồ, nàng dựa ngửa lưng và móc ngược 2 tay về phía sau, nửa thân người của nàng chìm trong nước phía dưới hoàn toàn trần truồng.
Thầy Tiến làm vài động tác lặn như có vẻ mò tìm nhưng thật ra là muốn lặn xuống nhìn cho rõ hơn hạ thể của Huệ.

- Thầy tìm được rồi, nó mắc kẹt ở dưới đáy ngay chỗ nước rút, mà sâu quá không biết thầy lấy lên được không.
- Thầy ráng giúp em đi thầy, chứ em đi lên vậy là chết, thầy muốn gì cũng đươc mà.
- Gì cũng được hả?
Huệ cảm thấy mình lỡ lời trong câu nói vừa rồi nhưng cũng không biết làm sao

- Ý em không phải vậy, tuy nhiên em có thể cho thầy... sờ 1 chút
- Được rồi, thầy cũng không có ý gì đâu.

Nói rồi thầy giáo lặn xuống và rút cái quần bơi của Huệ đang giấu trong người ra.
- Đây nè, để thầy mặc lại cho em nha.

Huệ chưa kịp trả lời thì thầy giáo đã tách 2 đùi nàng ra, tay thầy khẽ vuốt ve nhẹ nhàng bên mép đùi trong của nàng. Rồi thầy hụp người xuống, 2 chân nàng giờ đã gác qua 2 vai thầy. Hai tay nàng vẫn đang bám trên thành hồ, lúc này người nàng ngữa nổi lên sát mép nước.
Hai mép của nàng căng bóng lấp lánh dưới ánh mặt trời và bóng nước. Thầy Tiến nhẹ nhàng cột dây 2 bên lại giúp nàng và kéo quần nàng sát lên cao. Mu nàng bị kéo căng lộ rõ 2 mép qua lớp vải mỏng.
- Em đẹp quá

Huệ không trả lời trong khi tay thầy đã nhè nhẹ vuốt giữa 2 đùi nàng. Hạ người xuống cho chân nàng chìm hẳn xuống nước, tay thầy giáo vẫn tiếp tục yên vị trên đùi nàng.
Huệ lúc này cũng không phản kháng. Nàng nhìn vô bờ và thấy đám bạn vẫn đang mãi mê tung tăng đùa giỡn.

Tay của thầy đã đưa dần lên cao, vạch mép quần của nàng ra và nhét 1 ngón tay vào làm Huệ ngửa cổ lên cao thở dốc.
- Ahhhhhhhh
Tay còn lại vẫn bên dưới mặt nước, thầy giáo đưa dần lên cao và luồn vào trong áo nàng xoa bóp nhè nhẹ trong khi ngón tay bên dưới vẫn ra vào từng nhịp chậm rãi, rất chậm.
- Ahhhhhhhhhhhhh...............................ưu................

------------ Phần 1 - Phần 2 - Phần 3 - Phần 4 ------------
Loading...