Loading...

"Truyện dâm" Địt MẸ tôi P1

Loading...
Truyện dâm Địt MẸ tôi P1
Chào các bạn tôi tên Đạt ( rất muốn viết tên thật ) . 20 tuổi , người Hải Phòng . khi 17 tuổi tôi có một cuộc sống như các bạn bè cùng lứa , thích đàn đúm la cà với đám bạn , ăn uống , cày game ... tóm lại là ham vui . Cũng năm đó tôi đã không may mất đi cha mình trong một tai nạn , cuộc sống của mẹ tôi trở lên rất hiu quạnh từ đó . Rồi chú Hùng bắt đầu thường xuyên đến thăm nhà tôi hơn . Chú Hùng là bạn thân của bố tôi , trước kia chú có đến đôi lần khi cha tôi cón sống . Tôi thấy mẹ có vẻ quên đi nỗi buồn và vui hơn phần nào , tôi cũng vậy . Tôi thấy  mẹ và chú ngày càng thân thiết với nhau hơn mỗi khi chỉ có 2 người dưới phòng khách , tôi nghĩ đó cũng là điều bình thường và không hề phản ứng gì vì ở độ tuổi đó tôi chưa thể hiểu được sâu sắc hơn .

Một ngày chủ nhật đẹp trời giữa năm 2012 . Sau 1 tuần học hành mệt mỏi , 2 thằng bạn tôi gọi dủ đi chơi game ở khu phố gần nhà . Bọn tôi chơi từ sáng đến tận tối quên cả ăn chưa , chỉ ăn tạm bợ mấy gói snack tôm mà vẫn chẳng thấy đói . Ngày hôm đó tôi còn chẳng thèm ăn sáng mà chạy tót đi chơi vì sợ quán net hết máy . Đến gần 11h tôi thấy ruột gan cồn cào vì cái bụng đói bắt đầu hành hạ tôi nghĩ cần phải về nhà kiếm gì đó ăn rồi quay lại chơi tiếp không thì team thiếu người lại thua mất , tôi liên chạy về nhà kiếm cái gì đó ăn thật nhanh mới được .(Truyện dâm)

Khi đến trước cửa nhà , cửa không khóa trong nên tôi vặn tay nắm đẩy cánh cửa vào , khi bước vào tôi nghe rất rõ nhừng âm thanh lạ lùng như la hét " ahhhh ..... uhhhhh " , tiểng thở hổn hển nặng nhọc , tôi nghĩ có gì đó không bình thường liền chạy thẳng lên phòng ngủ của mẹ nơi phát ra những âm thanh đó . Đứng trước cửa phòng đập vào mắt tôi là một viễn cảnh làm tôi ngỡ ngàng , mẹ và chú Hùng đang làm tình ngay trên chiếc giường của bố mệ tôi . Cánh cửa mở toang tôi như người mất hồn chỉ biết bước đi nhẹ nhàng theo quán tính vào một góc phòng , thực sự tôi như bị câm không thê cất lên lời , biết nói gì , làm gì đây ??? Họ vẫn chưa biết tôi đã có mặt . Tôi ngồi tụt xuống dựa vào tường , cứng đơ như sét đánh vì quá sốc . Sau vài phút trôi qua họ vẫn làm tình như thể chẳng có chuyện gì xảy ra , tôi hít một hơi dài lấy lại bình tĩnh đứng dậy bước đến gần giường la lên " mẹ ... mẹ làm gì thế " . 

Họ ngay lập tức bị sốc khi nhin thấy tôi sừng sững bên cạnh , cơn hứng tình vụt tan họ liền buông nhau ra , mẹ tôi chạy vụt trốn trong phòng tắm , chú Hùng cất tiếng " trời ơi Đạt ........... 

chú xin lỗi , chú xin lỗi " chú nói giọng run rẩy vội vàng thu dọn quần áo khắp nơi rồi biến khỏi phòng . Mẹ tôi vẫn trong phong tắm còn tôi ngồi xuông giường để định thần trong gần 1 tiếng , có lẽ cả mẹ và tôi vẫn còn bàng hoàng . Mọi việc vẫn lặp đi lặp lại trong đẫu óc tôi như những video tôi coi trên web LX ( lăng xê tí ) . Tôi muôn nói gì đó hoặc có thể gào lên điên cuồng nhưng ai sẽ chia sẻ cùng tôi .? Tôi nhìn quanh phòng và nghĩ mình phải tự lo thôi , phải tỉnh lại thôi . tôi tự nói với mình " đây là một sự thật đến trong đời mình ... chuyện đã xảy ra rồi tuy còn chưa biết nguyên nhân nhưng phải chấp nhận thôi . Mẹ cũng là đàn bà , là giống cái ... mẹ cần đàn ông để thõa mãn sinh lý , ít ra là vậy ........... ai cũng cần quan hệ tình dục thậm chí tôi cũng cần ngay lúc này hay một lúc nào đó vì vậy không cần quá nghiêm trong cho to chuyện " Nghĩ vậy tôi thấy nhẹ lòng hơn . đứng dậy bước tới gõ cửa nhà tắm nhưng chẳng hề có một tiếng động bên trong .

- được rồi mẹ ơi ... mở cửa đi con đã hiểu mẹ nghĩ gì .
Tôi nghe tiếng thút thít vọng ra tư bên trong .
- Được rồi mà ... mẹ làm ơn đừng để con phải lo lắng thêm nữa , ra đi rôi mình nói chuyện .

Sau khi mở khép cảnh cửa mẹ nói tôi đưa khăn cho mẹ vì mẹ vẫn còn trần truồng . Mẹ quấn khăn ngang người bước ra . Lần đầu tiên nhìn thấy mẹ chỉ có chiếc khăn trên người tôi có cảm giác gì đó lạ lùng trong lòng , chiếc khăn được che ngang , ép chặt không thể che giấu sức hấp dẫn của cặp vú đồ sộ trên ngực mẹ . Trong lúc nhìn ngắm mẹ những hình ảnh chú và mẹ lai hiện ra trong mắt tôi , tôi không thể tự chủ được . Trên gương mặt mẹ tôi thấy rõ sự ngượng ngùng lẫn vẻ tội nghiệp , tôi lấy ghế cho mẹ ngồi và nói .
- Ok thôi mẹ . con hiểu mẹ cần gì ! hoàn cảnh đã khiến mẹ phải làm gì !!!

Tôi vừa nói vừa lướt đôi mắt trên thân hình mẹ , làn da trắng mịn , vú to căng đầy , cặp đùi dài thon tròn ... tôi đã bị cơ thể mẹ mê hoặc . Bất chợt mẹ nhìn ánh mắt tôi , như đã hiểu mẹ liền cất tiếng ngắt lời tôi :
- Nói sau đi . Để mẹ thay quần áo đã .
- Ok mẹ .........,, 
Sau đó tôi về phòng mình . Suôt đên tôi không thể ngủ được , tôi nghĩ đến những gì đã xảy ra , hình ảnh đó khiến tôi phải quay tay đến 3 lần . Mối quan hệ LOẠN LUÂN của tôi dần hình thành từ đó mà tôi không hề ý thức được . Cơ thể long lanh gợi cảm của mẹ và chú Hùng khi làm tình đã in đậm trong đầu tôi như video trong may tính hay trên mạng ... Tôi bắt đầu hình dung ra viễn cảnh loạn luân sắp tới . 
Sáng hôm sau tôi thức dậy thấy mẹ đang ngồi trên salon dưới phòng khách nhâm nhi ly cafe . Tôi đến ngồi cạnh , mẹ liền nói :
- Cafe nhe con.?
- Vâng.

Mẹ liền xuống bếp đem lên cho tôi 1 ly , sau đó bà cúi xuống đặt ly lên bàn . Mắt tôi không bỏ lỡ cơ hội xoáy vào cặp vú tên lửa đang đong đua theo lực hấp dẫn trái đất ( định luật trái táo thơm ) . Ôi iii thật tuyệt tôi gần như đã xuất ngay giây phút đó , tôi đứng dậy chạy thẳng vào nhà vệ sinh để chỉnh lại thằng em vi nó đã đội lên đau đớn . Quay lại sofa với ly cafe trên tay tôi vẫn nói thầm " đừng Đạt oi ...... " tôi cất lời đánh lạc hướng chính mình :

- Chuyện bắt đầu thế nào vậy mẹ , mẹ thích chú Hùng từ bao giờ ?
Mẹ đã sốc khi tôi bất đầu với câu hỏi đó .
- Ôi ... đừng nhắc đến chuyện đó nữa , để mẹ quên đi .
- Được mà mẹ . cứ tâm sự với con đi .
- Thực sự mà nói thì mẹ và Hùng đã quan hệ thường xuyên khi bố con chưa mất .
- Haaaa' . ( không đỡ được bà mẹ khó đỡ )
Tôi ngã ngửa khi biết điều đó .
- Vậy mà con cứ ngỡ hai người CHƠI NHAU sau khi bố mất.
Mẹ hơi bất ngờ khi nghe từ " chơi nhau " từ miệng tôi ,nhưng bà hiểu rằng mọi chuyện đã đi xa rồi .
- Đúng vậy con , mẹ và chú đã làm từ trước khi bố con ... Mẹ không muốn dấu thêm nưa , mẹ sẽ kể .
- Bố có biết không ?
- Không
- Vậy ah ...
- Bố có thường xuyên chơi mẹ không.
Mẹ hơi ngượng khi phải trả lời câu đó nên chỉ gật đầu .
- Vậy tại sao mẹ lại chơi nhau với chú .
- Làm ơn đi con ...... đừng có hỏi mẹ lặp đi lặp lại về chú .
- Mẹ nói đi , con muốn biết tại sao ???????
- ............... Cũng không biết nữa , có lẽ tại mẹ thích chú ấy và cũng ham muốn tinh dục nữa .
Tôi cảm thấy tự tin hơn khi mẹ nói bà ham muốn tình dục .
- Vậy chính xác là mẹ thich chú Hùng hay tình dục.
Mẹ nhấp ngụm cafe suy ngẫm trả lời .
- .................. DỤC VỌNG. 
Mọi chuyện đã sáng tỏ , cơ hội đã đến ... tôi lấy hết can đảm thực hiện kịch bản mà cả đêm qua tôi đã toan tính .
- ............................ con muốn hỏi mẹ một điều được không ...?
- Được chứ , hỏi đi .
- Con muốn ........
- Nói .
- Con muốn chơi mẹ được không ?

Nghe hết câu mẹ cứng người như một tảng băng , như set đánh ngang tai , mắt mẹ nhìn tôi không chớp . Hồi lâu sau mẹ bắt đầu nổi điên quát vào mặt tôi .
- Thằng khốn ! tại sao mày lại nghĩ được những thứ đó trong đầu ....... thằng chó đẻ . Tao làm việc đó là sai , đúng thế , tao nhận lỗi và đã rất hối hận . Đó không phải là việc xấu mà trên đời này không có người đã làm , có nhiều là đằng khác ... Thằng khốn sao mày lại có thể nghĩ ra mà đòi hỏi với tao cái đó .

- Con xin mà mẹ . Đừng giận dữ ... Vâng con đã chấp nhận việc mà mẹ đã làm như bao người ngoại tình khác . Con cũng đòi hỏi việc khác người nhưng con muốn mẹ hiểu là mẹ ham tình dục thì con cũng vậy . Điều duy nhất ngăn cản con và mẹ không thể quan hệ tình dục là tội " loan luân " , trên thế giới chỉ con người là không quan hệ với cha , mẹ còn các loài tạo vật khác đều có thể . Tai sao con và mẹ không phải một ngoại lệ , con muốn nói và con cần điều đó vì vậy con mới hỏi . Con không hối hận . ( Mẹ lại không đỡ nổi thằng con khó đỡ )

Mẹ bực tức không trả lời tôi mà bỏ về phòng khóa trái cửa , tôi cũng về phòng mình ngay sau đó . Đến bữa chưa tôi và mẹ vẫn không nói với nhau một lời . Mẹ chỉ nấu , ăn rồi lại đi về phòng , tôi cũng chẳng khác gì . 

Tối đến , khi tôi bước xuống phòng ăn . Chúng tôi vẫn không nói gì mà chỉ ăn .
- Con có chắc chắn về điều sáng nay con đòi hỏi không ?????
Tôi giật mình vui sướng khi nghe mẹ nói vậy .........
- Con chắc đó mẹ .
- Nhưng sẽ ảnh hưởng đến việc học tập của con đó .
- Không đâu . Con hứa sẽ giữ sức học như bây giờ cho mẹ .
- Được rồi ... nhưng mẹ có vài điều kiện cần nói trước :
Tôi như bay trên chín tầng mây khi mẹ nói vậy , sẵn sàng đồng y mọi điều kiện me sắp đưa ra . Tôi hỏi mẹ :
- Điều kiện là gì a.
- Mình chỉ làm tình trong nhà chứ không làm bên ngoài hay những nơi công cộng . Con có thể gọi tên mẹ khi ở nhà như bạn gái hoặc vợ , khi ra khỏi nhà mình vẫn là mẹ con , thêm một điều nữa con phải giữ bí mật không được nói với bạn bè hay bất kì ai biết .
- Con đồng y mọi điều kiện ...... haizzz con chỉ cần mẹ , thèm quá rồi .

- Con biết gì về tình dục nào .?
Câu hỏi này ngoài tính toán cua tôi lên tôi đành trả lời thật .
- Chỉ biết qua mạng thôi mẹ .
Mẹ cười lả lơi nói :
- Vậy cũng được . Con ăn xong thì lên phòng mẹ nhanh đi .
Sau khi bỏ tôi lại bàn ăn mẹ đi thẳng lên phòng ngủ để chuẩn bị tiếp người tình mới , phi công mới lấy bằng . Tôi trợn mắt mà nuốt thức ăn cho nhanh , tôi mừng như đang đi đá phải cục vàng , bỏ lại bàn ăn bề bộn ngổn ngang tôi chạy đi rửa tay sau đó tót lên phòng ngủ bố mẹ . Mẹ nằm trên giương như đang thư giãn , tôi bước vào với dáng vẻ ngượng ngùng , đôi bàn tay run rẩy . Mẹ nhìn tôi và nói : 
- Vậy bây giờ con muốn làm gì .
- Bất kì điều gì mẹ nói .
- Từ nay về sau đừng nói " mẹ " trong nhà nữa , cứ gọi tên thôi .
- Ok mẹ ....... xin lỗi . Bích .................. thực sự anh cảm thấy chưa quen khi xưng hô thế này .
- Không sao mà , rồi từ từ anh sẽ quen , giờ làm gì tiếp hả anh Đạt ... ?
- Anh Đạt ? 

Giọng tôi lí nhí ngây ngô :
- Anh sẽ làm bất cứ việc gì em nói .
- Anh nói anh biết qua mạng rồi mà .?
- Vâng ... ah Uhh ! nhưng đó chỉ là ảo , xem video với đọc truyện ..... ngoài thật thì anh vẫn là tờ giấy trắng .
Mẹ mỉm cười mỉa mai nhưng thật xinh , trên khuôn mặt không một chút lo lắng mà là sự tự tin dành cho tôi .
- Đêm nay anh bước chân vào phòng em là một cậu bé ... nhưng khi anh bước ra sẽ là một người đàn ông nhé . Đầu tiên anh hãy nghĩ đến tình dục , nhớ lại những gì đã xem và đọc trên mạng ... Anh là đàn ông còn em là đàn bà , đàn ông không hỏi ... Chỉ ra lệnh cho đàn bà khi lên giường , cứ nói với em những gì anh muốn ...
Tôi có cảm giác bay bổng , cái cảm giác là một người đàn ông trưởng thành , cảm giác chinh phục , trước mắt mình giờ chỉ là 1 con đàn bà , một con cái đang chờ đợi được thụ tinh từ con đực ... với suy nghĩ đó trong đầu tôi mạnh rạn trở lại với thực tại . tôi cất giọng nói :
- Anh muốn ngắm em trần truồng ?

Lần này mẹ cười khúc khich như mừng rỡ , tự hào nhưng mẹ cố nghiêm mặt lại ngay , cố tỏ ra ngoan ngoãn như một người hầu sợ bận tâm ông chủ . Mẹ đứng dậy chút bỏ bộ đồ ngủ mong manh ..... Ôi hhhh trời ơi mẹ thật tuyệt đẹp làm sao , thật gợi dục khi chỉ với chiếc quần lót , làn da sáng mịn ngot ngào , cơ thể hoàn hảo với số đo 3 vòng 96 65 98 ( chuẩn 1 con , hình như gần 40t ) . Nhìn mẹ như một bức tranh diệu kì . Toàn thân tôi run rẩy , những làn sóng cảm súc chạy theo dây thần kinh làm da tôi nổi gai từng lơn cợn , mẹ nhận ra điều đó nhưng chỉ mỉm cười thật nhẹ nhàng .

- Anh đang căng thẳng đó cưng , cứ từ từ , thư giãn đi , anh còn thời gian cả đêm mà . Nhìn em thế này đủ chưa , muốn cửi quần lót luôn không .?
- Uhh !!! muốn chứ .
- Anh muốn em không còn gì trên người ? 
Mẹ lại cười nhẹ .
- Dĩ nhiên .
Tim tôi đập thình thịch vì cái mà mắt tôi đang háo hức mong chờ .
- Được thôi ..... anh tự lấy quần lót em đi .
Mẹ nâng tay lên cao ngay dưới bầu vú giúp tôi dễ làm việc của mình hơn. Tôi thấy vậy ngơ ngác hỏi mẹ .
- Cái gì ! Anh sao .....?
- Ohhh đừng ngốc nghếch vậy Đạt , nó là của anh mà ... mạnh rạn lên .
Tôi đưa tay lên chậm dãi nắm lấy miệng quần kéo xuống ... Tôi nhìn chăm chăm vào con bướm trước mặt mình , một tay tôi kéo quần lót xuống mắt cá chân mẹ , một tay tôi kéo mông mẹ sát lại để có thể nhìn bướm mẹ rõ hơn ...
- Cứ lột truồng em ra mà nhìn cho thỏa thích . hihi

Mẹ vừa nói vừa nhấc chân giúp tôi lột chiecs quần mỏng tang nhỏ xíu , tôi cầm chiếc quần kéo ra khỏi chân mẹ đáp xuống đất như thể tôi chẳng còn biết gì ngoài con bướm đang tung tăng trước mắt . 
Mẹ cũng bắt đầu làm việc công việc của mình , lột chiếc áo thun cho tôi , tháo nút quần , kéo khoa quần xuống , Cửi bỏ quần nót cho tôi xong mẹ nằm xuống giường . Cả 2 luc này đã trần truồng hoàn toàn , con chim dài 18cm của tôi bắt đầu cương cứng phần nào .

- Bây giờ anh làm gì tiếp ?
Mẹ bật cười không lên tiếng .
- Làm điều anh muốn chứ gì nữa ... ? , mọi thứ trên người em là của anh rồi đó thưa Ngài ... Anh nói anh xem sex trên mạng rồi mà ??? . 
Tôi khởi đầu bằng cách đặt tay lên bụng mẹ vuốt ve , tay tôi hơi run khi chạm nhẹ vào phần dưới 2 quả vú tên lửa của mẹ , không hiểu có bị bóp nhiều không mà sao nó tròn , chắc với làn da mềm mại vô cùng . Mẹ nhằm nghiền mắt tận hưởng , chờ đợi xem tôi sẽ làm gì tiếp theo . Khi tay tôi ôm trọn bầu vú , mẹ vẫn im lặng thở sâu hơn cho vú phập phồng trong lòng tay , tôi cảm thấy tự tin hơn đưa hai tay chụp lấy hai vú đưa sang hai bên rồi lại đập nhẹ vào nhau . Mẹ nhắm nghiền mắt thì thầm đủ để hai người nghe thấy .
- Hôn em đi anh ... Đạt ơi.

Tôi hôn lên chán , lên cổ . Mẹ bỗng mở mắt nũng nịu trách tôi mất thời gian ... lề mề , nói xong mẹ lấy tay nâng khuôn mặt tôi , hôn ngấu nghiên lên môi tôi . Cả hai như hiện ra giữa thiên đường , da chạm da , mặt chạm mặt , môi nút môi , hơi thở hòa quyện cùng nhịp đập con tim . Mẹ mút lấy môi tôi dùng răng cắn nhẹ , đưa lưỡi mẹ vào miệng tôi rồi sau đó mẹ không còn kiểm soát được hành động của mình . Muốn kich thích tôi hơn nữa trong khi hôn tôi mẹ dùng tay nắm lấy tay tôi ép vào hai vú mà bóp chặt . Tôi phó thác hoàn toàn cho mẹ , giấc mơ đã đến trong tôi ... Tôi ngẩn ngơ , thẫn thờ . Mẹ muốn kích thích tôi đến tột đỉnh nên đã rời môi để tôi nằm thẳng ra giường chuẩn bị tư thế bú chim cho tôi . Khi mẹ chạm vào chim tôi như có ngàn ngôi sao bùng nổ quanh tôi , ngay giây phút đó chim tôi đã căng cứng hết sức chịu đựng , mẹ đá lưỡi quanh đầu khất chừng 10giay sau đó chim tôi liền mất hút trong miệng mẹ . mẹ mút nút cán rồi để yên như vậy cho da chim thấm nước miếng , khi chim tôi ướt sũng nước trơn tuột mẹ bắt đầu bú , lên xuống , lên xuống rồi lại lên xuông đều đều , mẹ không bú nhanh có lẽ vì không muốn tôi ra sớm , điểu mẹ muốn là phục vụ cho tôi sung sướng đến không thể nào quên ... thật tuyệt không gì diễn tả được cảm giac đó . Chừng 10 phút sau mẹ bất chợt nắm lấy hai bi dái tôi mà nói :
- Anh sắp ra rồi đó , muốn xuất trong mồm em hay muốn địt em nữa .?
Nếu mẹ không giữ chặt 2 hòn bi thì tôi đa ra vì quá bị kích động khi nghe mẹ hỏi vởi từ " ĐỊT " thô tục như vậy. Tôi hiểu ra tình thế liền trả lời :
- muốn địt mẹ .
- không " mẹ " .
- ANH MUỐN ĐỊT EM .

Nghe tôi nói vậy mẹ mỉm cưởi tự hào nằm xuống cạnh tôi như chấp nhân người chủ mới của cuộc chơi , tôi đổi tư thế nằm đè nên , mẹ dang chân , banh háng đón chào . Tay me. cầm chim tôi đặt trước miệng con bướm miết lên xuống nhẹ nhàng . con bướm nóng hổi , ướt nhờn mời gọi chim tôi tiến vào . Tôi hạ mông xuông cho ngập nút cán chim mình , mẹ cũng lắc nhẹ mông giúp chim và bướm làm quên với nhau khăng khít chuẩn bị cho những cú thọc hoàn hảo hơn . Sau cú đầu nút cán chim tôi nở ra hết cỡ trong bướm mẹ , tôi cảm thấy đã chắc chắn không thể tuột ra liền rút lên thọc xuống lia lịa . Cứ thế tôi vừa địt vừa hôn ... ngực tôi đè nghiến lên vú mẹ , tay phải vòng qua đầu mẹ giữ chặt ghì xuống , tay trái tôi giữ lấy khuôn mặt mẹ như thể tôi đang hiếp dâm và không muốn con mồi thoát khỏi tư thế đó . Vì là lần đầu lên chỉ 3 phút sau tôi phải buông mẹ ra ngồi lên nói :
- Mẹ ..! con đau lưng quá .
- Làm ơn đừng gọi " mẹ " lúc này . Em dễ mất nứng lắm .
Tôi hiểu ý mẹ , hiểu tôi đã khác nên hỏi trống trơn .
- Làm gì tiếp .?

Tôi đang ngồi quỳ trước háng mẹ . Mẹ ngồi dậy nắm lấy chim tôi sục lên xuống lấy lại phong độ cho thằng ku .
- Rồi đó anh , từ giờ cứ gọi và la mắng em tùy ý anh .
- Ý em là ...?
- Da. vâng ... cứ coi em là con chó cái , mắng chửi em tục tĩu như lúc anh đi chơi cùng các bạn ấy .
- Nhưng mẹ ...........!!!!!
- Lãi nữa ... em đã nói rồi .
- Ok .............. em là con quỷ cái , chó cái , địt mẹ .
- Tốt !!! hơn nữa đi .
- Mày là con điếm rẻ tiền , con điếm chó chỉ để đàn ông địt không biết nhục .
- Tát vào mặt em đi , tát đi .
Tôi hơi bối rối nhưng đưa tay tát nhẹ lên mặt mẹ . Một tay mẹ xoa vong tròn trên 2 đầu ti tôi tay còn lại vẫn sục chim tôi đều đều . 
- Lại đi nào , mạnh tay lên ... ông xã em đúng VÔ tích sự .
Lời mỉa mai của mẹ là cái bẫy tác động sĩ diện đàn ông của tôi . Cảm thấy như bị súc phạm tôi tức phát điên không còn kiểm soát . 
- Vô ,,, vô ....... " Bốp ... Bốp."
Bất ngơ tôi vừa la vừa tát hết lực 2 cái vào mặt mẹ . mẹ bị bất ngờ ngước nhìn tôi hoảng sợ , sau vài giây định thần , như hiểu điều gì xảy ra mẹ chỉ cười , cúi xuống 2 tay tiếp tục công viêc .

Tôi biết mẹ đau vì 2 má mẹ đã đỏ hửng năm ngón tay của tôi , cảm giác tội nghiệp và có lỗi vì đa nặng tay tôi hỏi :
- Nhưng tại sao em muốn vậy ... ?
- Em muốn anh thực sự chủ động và thay đổi cách xưng hô . 
- Ok Bích ... anh sẽ không gọi em là " mẹ " khi ở nhà nữa .
- Tốt .
Nói rứt lời , mẹ nằm xuống với cái gối kê dưới mông làm toàn bộ phần dưới cơ thể mẹ nhô cao hơn , cái mu nổi vồng dâng hiến giúp tôi có thể địt dễ hơn . Tôi trống hai tay lên ngực mẹ nhồi bóp , bấu véo 2 bầy vú thành nhiếu hình dáng trong khi tôi hành hạ cặp vú ,mẹ cầm chim tôi hướng ngay lỗ bướm đón chờ . Tôi ngổi sổm thọc cặc xuống bướm mẹ , lần này cả phần hạ thể và sức nặng đôi mông tôi dập xuống bướm mẹ tiếng kêu thật chát chúa ... tư thế này rât thoải mái và sung sương khi cả tôi và mẹ đều có thể tận mắt nhìn 2 bộ phận sinh dục lao vào nhau . Cứ thế " bạch , bach , bachhhhh " được chừng 5 phut tôi rú lên như con sói hú .

- Anh RAaaahhhhhhh . HHHHừuuuuuuu

Tôi xuất ngay trong bướm mẹ , mẹ ôm chầm lấy tôi thật chặt , tôi bắn từng đợt từng đợt vào tử cung mẹ . Cả hai nằm trong tư thế đó chừng 1 phut thì tôi lăn ra , mệt nhoài .

- Bích ... Em thấy sao .?
- Anh ĐỊT giỏi quá đó ông xã .
- Em cũng giỏi đó bà xã .
Cả hai cùng bật cười , mẹ ngóc dậy hôn lên môi tôi . Tôi đã thấm mệt và buồn ngủ nhưng tôi không muốn ngủ lúc này ( ngu gì hehe ).
- Em buồn ngủ không Bích .
- Vâng , một chút thôi . Nhưng em không muốn ngủ vì sợ làm người tình của em mất hứng , đây là lần đầu của anh ấy lên em muốn phục vụ thật sự chu đáo .
Mẹ lại cười và hôn môi tôi . Hai chúng tôi ôm nhau , tôi khám phá , nghịch ngợm khắp cơ thể mẹ , xoa bụng , bóp vũ , cấu mông , vân vê nhũ hoa .
- Đạt ơi . . bú vú em đi , nhai cái núm đi anh .
Tôi bú , nhai hai núm vú mẹ thật nhẹ nhàng .
- Mạnh lên cưng , cắn đi .
Tôi cắn mạnh kéo căng ra , me rên la nho nhỏ " iissssss ... ahssssss " .
- Đau không?
Mẹ cười đáp.
- Cực khoái thực sự chỉ đến khi cùng lúc cảm thấy đau và sướng .
Tôi có thể dần đoán được mẹ là mẫu người thích chơi kiểu bạo dâm vì vậy tôi lấy can đảm bóp vú thật mạnh , cắn môi mẹ gần như tướm máu . Tay tôi luồn xuống háng mẹ tìm kiếm con bướm , vừa chạm vào những sợi lông đàu tiên tôi hơi sợ rụt tay lên xoa bụng mẹ tôi hỏi :
- Anh co thể làm mọi thứ chứ ?
- Trời ! đừng hỏi , làm đi thưa ngài ... của anh hết rồi đó .
- Anh sờ L.ồn em nhé .???
Mẹ cười lớn khích lệ .

- Làm đi Đạt !!! L.ồn em là của anh rồi , sờ , nghịch , bú , ăn nó , nhai nó , móc nó , anh vỗ nó em cũng phải chịu ... muốn làm gì là quyền của anh mà . 
Nói rồi mẹ banh háng thật rộng . Tôi đưa tay chạm vào L.ồn của chính mẹ ruột mình lần đầu tiên , đó là một trải nghiệm vô cùng đặc biệt mà tôi không thể diễn tả bằng từ ngữ nào . 

Đưa một ngón tay vào trong lỗ L.ồn , tôi ngước nhìn mẹ , mắt bà nhắm nghiền thật quyến rũ , tôi an tâm hơn thọc thêm 1 ngón nữa vào bỗng tôi thấy mẹ rung động , rên siết " shhisss aahhhh ... móc L.ồn đi anh ".
Vách L.ồn mẹ rất mềm và ướt , tôi cảm nhận được tinh dịch của mình nhơ nhớp ngập tràn trong đó , cứ thế mẹ thả lỏng người mặc cho tôi dày vò , khàm phá ... Đến gần 3h tôi và mẹ địt thêm 2 lần nữa rồi cùng ôm nhau chìm vào giấc ngủ .

Sáng hôm sau khi tôi thức dậy đã không thấy mẹ đâu . Tôi ra khỏi phòng đi tìm quanh nhà trong khi vẫn còn trần truồng . Mẹ đang trong bếp làm bữa sáng . Tôi tiến lại gần sau lưng vỗ mông mẹ cái bộp " đang làm gì dó baby " .

Mẹ giật thót mình nhưng không nói gì , tôi vặn van bình gas tắt bếp đi nói " cho anh địt phát buổi sáng đã " . Chẳng ai có thể ngăn cản hay trách cứ gì đến 2 chúng tôi vì vậy tôi có thể chơi mẹ mọi lúc mọi nơi trong cái thiên đường nhỏ bé này . Nói rồi tôi vén váy ngử của mẹ lên đến ngang lưng tưởng rằng mẹ sẽ phản đối nhưng mẹ quay lại nói.

MẸ - Anh đợi chút , để em qua bên chậu rửa .

Mẹ đứng qua bên chậu rửa cúi khom người , hai tay ôm lấy thành chậu , lưng võng xuống như lưng con ngựa , một chân gác lên mặt đá bếp , cái L.ồn nghếch lên trong tư thế chờ đợi ... Tôi trần truồng từ phía sau bước tới một tay tôi vo túm váy mẹ kéo ngược lên một tay cầm buồi đặt vào giữa hai múi L.ồn đâm vào ... rút ra rồi lại đâm vào tăng dần nhịp độ . bạch ..... bạch ........ bạch . Cứ thế tôi địt mẹ được khoảng 10 phút thì cảm thấy khó chịu vì cái váy của mẹ làm tay tôi cứ phải giữ nó mà ko thể tự do vỗ mông hay bóp vú được , tôi nói với giọng hơi bực bội .
- Cửi váy ra đi .

Mẹ cửi váy ra và hoàn toàn trần truồng như tôi ... Lúc này hai tay đã được thoảii mái hơn , không còn phải giữ váy và giữ eo mẹ nữa , tôi luồn 2 tay xuống ngực mẹ bóp lấy hai vú căng tròn làm điểm tựa lấy sức thọc buồi nút cán vào cái L.ồn ngon lành cưa mẹ . Ðược chừng 15 phút tôi bắn tinh vào trong người mẹ sau đó cầm chiếc váy ngủ vắt lên vai đi ra ngoài phòng khách .
MẸ - Kia Ðạt !!! Ðưa váy cho em ... anh làm gì thế .
TÔI - Không . anh thích em ko mặc gì như anh .
MẸ - Trời a. .. Thôi mà anh . vậy là không công bằng ............ Chơi xong thi trả váy chứ.
TÔI - Ðược thôi . trước tiên em làm cho xong bữa sáng đi rồi anh trả .

Mẹ lườm nguýt mắt với sự ngang nguơc của tôi nhưng rồi cũng đành đeo lại cái tạp dề để tiếp tục nấu ăn . Chừng 10 phút sau mẹ bước ra không một mảnh vải, trên tay bưng đĩa đồ ăn . Nhìn như một thiên thần đang đi lại trong căn phòng này .
MẸ - Ðược rồi đó . giờ thì đưa váy đây thưa ngài .
TÔI - Bỏ luôn đi Bích . cái váy xấu kinh khủng này vừa không sexy lại làm vướng anh lúc địt em ... ở nhà em cứ trần truồng luôn như anh đi .
MẸ - Ðừng hòng , em thấy ngượng lắm ... Cứ để em mặc đi rồi khi nào anh muốn chơi em lại cửi ra .
TÔI - Thôi được ! đợi chút nhé .
Chợt nhớ đến một tấm hình trên trang web sex ma tôi bị ám ảnh đã lâu =============[​IMG]=======

. Tôi chạy về phòng bố mẹ mở tủ quần áo lấy ra chiếc áo sơ mi của bố .
TÔI - Em ngượng thì mặc cái này đi .
Nhìn chiếc áo với ánh mắt ngạc nhiên mẹ nói " Áo này ah' ... Anh muốn em mặc thế này thôi sao ? "
TÔI - Chuẩn đấy .

Mẹ tôi suy nghi một lúc rồi che miêng cười và mặc chiếc áo lên . nhìn thật là khiêu khích biết bao . chiếc áo chỉ đủ che được 1 nửa ngang 2 mông trắng mẩy của mẹ khi nhìn từ đằng sau . còn đằng trước thì thấp thoáng cái L.ồn ngon lành như lúc ẩn lúc hiện . Tôi tiến lại mở hai nút cúc trên cùng để có thể nhìn rõ hơn cái khe vú căng tròn của Bích . Ðiều này sẽ kích thích tôi địt mẹ thêm nhiều lần nữa . hoặc có thể cả ngày , bất cứ lúc nào .
TÔI - Mặc thế này nhìn em đẹp quá .
MẸ - Uhmmm ! sao anh không nói là ........ Mặc thế này nhìn chỉ muốn hiếp .
- Hahahaha ... cả hai chúng tôi cùng phá lên cười và bắt đầu dùng bữa sáng . Sau đó mẹ rọn dẹp bàn , rửa chén bát , còn tôi thì ngồi xem tv . Xong việc mẹ bước ra ngồi cạnh tôi . Tôi thì vẫn cảm thấy rất thoải mái khi không mặc gì trong nhà . Mẹ lấy điều khiển trên bàn chỉnh qua lại vài kênh . Tôi đứng dậy đi đến gần mẹ .
MẸ - Tránh qua đi Ðạt ... che mât tv rồi . (mẹ ngước mắt nhìn thẳng mắt tôi)
TÔI - Bích ...........! em không thấy gì sao ? 
MẸ - Thây gì chứ .?
TÔI - Buồi anh lại cửng tếu rồi . Em giúp nó đi .
MẸ - Ôii TRờiiiii ...... Anh ? ... anh không thấy mệt sao ?. anh làm quá nhiều rồi đó .
TÔI - Anh biết nhưng anh không thể ngăn cản nó được khi anh có người tình như em bên cạnh .
MẸ - Nhưng ...

TÔI - Suyttt ! bú đi Bích ( tôi lấy tay sóc sóc cái buồi ra lệnh ).

Mẹ nhìn chăm chăm vào con cặc tôi mỉm cười , cầm lấy trên những ngón tay nhỏ nhắn mềm mại , sóc nhẹ vài cái rồi dùng lưỡi liếm liếm cài đầu nấm , tôi có thể cảm nhận được nước miếng của mẹ man mát trên đầu nấm . Khi mẹ bắt đầu bú tôi lại thấy buồi mình thật ấm áp trong miệng mẹ , tay mẹ cũng không ngừng mân mê hai bi dái làm tôi đê mê nhắm nghiền mắt ngửa cổ suyt soa .5 phút sau khi nhận ra mình đã quá tập chung tâm chí vào nhưng cảm giác đang bùng nổ dưới buồi . một chút lý trí còn lại của tôi mách bảo " hãy mở mắt ra và làm chủ tình hình , còn nhiều cảm giác sung sướng khác đang chờ đợi , bình tĩnh mà hưởng thụ con điếm của mày " . Nghĩ vậy tôi mở mắt ra cúi xuống nhìn , mẹ ngồi trên ghế vừa bú vừa ngước mắt nhìn tôi , thấy tôi cúi xuống nhìn , mẹ nghĩ chắc tôi muốn địt , nhưng mẹ ko hề ngừng lại mà vẫn tiếp tục bú , chỉ chậm lại chút xíu để xem tôi phản ứng thế nào . Tôi mỉm cười thỏa mãn một tay vòng xuống cằm mẹ lau đi dòng nước dãi ứa ra từ đôi môi đỏ hồng đang căng ra để làm việc tận tình với con cặc , tôi nắm lấy cằm mẹ đưa đẩy điều khiển tốc độ và chiều sâu khi đâm buồi vào , được chừng một phút tôi đặt tay còn lại lên tóc mẹ vuốt ve vỗ về nhìn như một người chư đang ban thưởng cho con chó ngoan của mình .

TÔI - Dừng lại đã Bích .
MẸ - Anh muốn chơi chưa ? 
TÔI - Chưa ! lần này anh muốn xuất vào miệng em .
Tôi ngồi xuống ghế nhìn mẹ , mẹ nhìn tôi le lưỡi liếm liếm quanh đôi môi đỏ hồng bóng loáng vì nước miếng , nước dãi .
TÔI - Môi em nhìn ngon quá , chỉ muốn cắn cho cái .
MẸ - Chỉ môi nằm ngang thôi sao ? hihi .
Tôi nhìn xuống L.ồn mẹ , thò bàn tay xuống úp vào cái mu nổi vồng xoa nhè nhẹ . mẹ đẩy tay tôi ra . 
MẸ - Muốn xuất vào cái nằm ngang thì đừng sờ linh tinh . cái nằm dọc nó mà khóc là anh phải đền đó .

Nói rồi mẹ chuyển xuống quỳ giữa háng tôi nghiêng đầu đón lấy buồi tôi đua vào miệng bú mút , một tay đưa lên ngực tôi xoa xoa đầu ti một tay đưa xuống tiếp tục mân mê hòn dái . được chừng 10 phút mẹ thấy tôi thở mạnh hơn , buổi tôi cưng như thanh sắt cái đầu nấm nở ra hết cỡ , mẹ bú , mút nhanh hơn , mạnh hơn . tôi chịu được thêm 2 phút như vậy thì cảm thấy tinh trùng đã tụ lại dưới gốc buồi như những viên đạn đã sằn sàng dưới lòng súng chuẩn bị bắn đi . Tôi đưa hai tay giữ lấy đầu mẹ , đan 10 ngón tay vào tóc mẹ vầy vò đến khi rối tung thì nắm chặt lại , mông tôi hẩy lên địt nút cái vào cái L.ồn nằm ngang của mẹ ..... tôi đếm từng cú địt cho đến 3 để ra .
TÔI - Một ...
MẸ - Ouuhh gruuhh ..
TÔI - Hai ...
MẸ - Ouuhhahh ...
TÔI - Ba ....................... Bốn ... Năm ... Sáu ... Bảy .....Tám ... CHíN ........ MƯỜIIIIIƯHhhh .... aaahhhh

Phát địt thứ 10 tôi đã đâm buồi đến tận họng mẹ rồi bắn tinh trùng thẳng vào cuống hộng , lúc đó tâm chỉ tôi hoàn toàn ko hay biết gì . Khi tôi buông tay ngồi dựa đầu trên ghế thở vì mệt cũng là lúc nhận ra hai tay mẹ bấu chặt đùi tôi mắt mẹ nhìn tôi đờ đẫn , mẹ gật gù cố gắng ngửa cổ vừa hít thở thật sâu vừa nuốt lấy số tinh trùng tôi bắn vào . 
TÔI - Bích ! anh xin lỗi ... em có sao không ?
MẸ - ............. !!! không sao hết ah .....
Tôi vòng tay ra sau gáy mẹ kéo gương mặt mẹ lại gần đặt lên môi mẹ một nụ hôn say đắm , rìu mẹ ngồi lên bên cạnh tôi trên ghế .
TÔI - Sao !!! em thấy mùi vị tinh trùng anh thế nào ?
MẸ - Ah thì ...! anh cho vào sâu quá bắn thẳng vào cuống họng người ta rồi , ai mà biết .
TÔI - Ừh nhỉ . anh xin lỗi nhé ... ok lần sau anh sẽ cho em nếm mùi tinh trùng anh . 
MẸ - hihi ... mệt với anh quá .
TÔI - haha , sướng quá ..... mà này , em đã bao giờ nếm tinh trùng chưa . của bố hay chú Hùng ?
MẸ - Rồi .
TÔI - Ai ?
MẸ - Của chồng , Hùng và người khác .
Tôi thật sự sốc khi nghe từ " NGƯỜI KHÁC " .
TÔI - anh không hiểu . em noi " NGƯỜI KHÁC " là ý làm sao ?
Mẹ chỉ cười rồi nói " NGƯỜI KHÁC là ý NGƯỜI KHÁC ..... NGƯỜI KHÁC nữa "
TÔI - OOii Bích ... chuyện này căng rồi đấy . Nhiều người khác nhau địt em rồi sao .!
MẸ - Căng rồi ah !!! Thế có căng bằng chuyện con trai địt mẹ đẻ không anh ?

Bây giờ thì tôi đã hiểu . mẹ cho tôi địt một phần để mẹ không còn phải dấu diếm tôi thêm nữa , mẹ sẽ dám nói tất cả từ bây giờ .
TÔI - Uhhhmm nhỉ !!! vậy có bao nhiêu người khác ?
MẸ - ah thì . cũng không nhiều đâu . chừng 4-5 .
TÔI - Con điếm ... không nhớ nổi chính xác nữa ah ... thế đó là những ai ?
MẸ - chỉ Hùng và mấy người bạn .
TÔI - Thế bây giờ còn tiếp diễn nữa ko ?
MẸ - Không ...

Rứt lời mẹ đứng dậy đi vào phòng tắm , còn tôi vẫn cảm thấy hơi mệt liền đi lên phòng mình ngủ . 1h chiều khi thức dậy ăn chưa , nhìn thấy mẹ tôi đang ngủ , tôi không muốn quấy dầy thêm nữa mà đi ra xem tv .
Đến chiều tối mẹ thức dậy chuẩn bị bữa tối , chúng tôi trò chuyện , vui đùa như trước . Khi thức ăn đã sẵn sàng trên bàn , tôi thấy có món trứng chiên và dưa chuột . Đột nhiên tôi nghĩ ra một ý , tôi nếm thử một miếng trứng chiên rồi tay tôi cầm buồi sóc sóc.
MẸ - Đạt ! anh định làm gì vậy ?
TÔI - ahhuhmm đợi rồi xem .

Sóc một lúc tôi lấy 1 miếng trứng chiên xuất tinh lên nói với mẹ " Bích ! em muốn nếm tinh trùng của anh phải không .? ăn miếng này đi " . Cả buổi sáng tôi mới xuất có 2 lần lên tinh trùng ra trên miếng trứng còntương đối nhiều , mẹ mỉm cười gắp miếng trứng ăn .

TÔI - thấy thế nào ?
MẸ - Uhh ... ngon hơn cả trứng gà nữa ... lol.
Cả hai cùng cười . Sau khi mẹ ăn het miếng trứng đó .
MẸ - xong rồi nhé . em ăn của anh rồi , bây giờ anh ăn gì của em nào .
TÔI - Ok . em bắn lên miếng trứng này đi anh sẽ ăn .
MẸ - Em làm sao bắn được đây ... không được đâu .
TÔI - Vậy đứng dậy đi .
Tôi ra tủ lạnh lấy 2 quả dưa chuột quay lại đút 1 quả vào bướm rút ra cắn một miếng nhai .
MẸ - thông minh ra phết !
TÔI - hhmmm đúng khẩu vị rồi ... em đứng yên nhé , anh phải ăn hết 2 quả theo kiểu này .
Mẹ đứng yên hơi dạng chân như vậy đến khi tôi ăn hết 1 quả , quả thứ 2 tôi có một sáng tạo mới .
TÔI - Bích , quay lưng lại cúi người xuống nào .
MẸ - Gì nữa đây ?
TÔI - cứ làm đi .

Mẹ làm theo lời tôi dăm dắp như người vợ ngoan hiền hay cũng có thể gọi là nhu mì , Tôi lấy quả dưa chuột thứ 2 mút mát cho ướt rồi đâm vào lỗ đít làm mẹ bị bất ngờ " oooochh Đatttt ! anh bắt đầu bệnh hoạn rồi đấy " .
TÔI - nghoam nghoammmohh (tiếng nhai dua chuột)... em có biết mùi vị nó thật đậm đà không con điếm .
MẸ - hhmmmmmm ......... (thở dài) .
Hai chúng tôi vượt qua mọi gianh giới ngăn cấm trong mối liên hệ Mẹ - Con , tôi biết mẹ rất thích thú , 2 quả dưa chuột đó có hương vị rất ngon khi ăn và cũng là 2 quả dưa chuột may mắn nhất trong hàng triệu triệu những quả dưa chuột khác trên thế gian này . hâhhaha
..................................

Đêm nay . chúng tôi chải qua những cuộc mây mữa hoàn hảo nhất . Đêm qua là lần đầu tiên lên tôi không cảm thấy tự tin , không có nhiều tư thế , nhiều sáng tạo , tay tôi cứng đờ không biết làm gì . Nhưng hôm nay tôi đã sẵn sàng thực hành tất cả những gì từng học được từ những mẩu truyện trên internet và tất nhiên , Bích luôn ngoan ngoãn phục tùng hoặc phối hợp cùng tôi . Tôi củng nhân tiện thử chơi lỗ đít nhưng không thành vì tôi cảm thấy buồi mình quá đau rát . Tôi địt mẹ 4 phát từ 10hoến hơn 3h dạng sáng .

Ngày hôm sau tôi thức dậy khi đồng hồ báo thức rung , hôm nay tôi phải đến trường bắt đầu vào học kì , thật tệ hại . Thật là chán ngán khi phải ngồi trên ghế nhà trường , tâm chí tôi không còn để ý đến những thứ bút , sách , bàn ghế , phấn bảng gì hết . Tôi chỉ muốn ở nhà , với mẹ , trên giường ... cũng như thằng bé của tôi muốn được nằm trong cô bế hay khóc nhè của mẹ . Nhưng nếu tôi nói mẹ biết những điều đó có lẽ mẹ sẽ ngăn cấm tôi quan hệ cùng mẹ sau này , tôi đành ngậm ngùi trở lại là một thanh niên nghiêm túc . haizzzzz phải đến trương thôi .

6h sáng . Mẹ nằm trần truồng bên tôi vẫn đang say giấc . mái tóc mẹ che phủ một bên vú , còn một bên có thể nhìn thấy những vết răng mờ nhạt mà tôi đã cắn đêm qua [​IMG], cô bé của mẹ vẫn còn ươt nhoẹt tinh trùng của tôi . Nhìn Mẹ ngủ đẹp như một bức tranh , tôi ngắm nhìn chừng 5phuts rồi đứng dậy . nếu 7h mẹ dậy thì tôi có đủ thời gian làm bữa sáng và rọn phòng thay cho mẹ . nhưng trước hết tôi cần phải đi tắm , rọn qua quít căn phòng , kéo chăn đắp lên người cho mẹ , tôi chuẩn bị quần áo mới trên tay bước vào phòng tắm , vừa mở cửa tôi nghe có tiếng chuông điên thoại . Khi ra đên nơi nhấc máy lên thì ko còn nghe thấy gì vì bên kia đã cúp máy , nhìn vào số lưu trên điện thoại có tên " Hùng " . tôi tự cười với mình , chắc là chú muốn biết tôi và mẹ bây giờ ra sao tư khi tôi phát hiện moi chuyện giữa chú và mẹ . Chú biết hôm nay tôi phải đến trường nên mới giám gọi vào điện thoại giờ này . đồng hồ trên tường điểm 7h tôi đi đánh thức mẹ . Cũng như tôi điều trước tiên mẹ làm khi thức dậy là đi tắm , trong khi mẹ tắm chuông điện thoại lại reo . vẫn là số chú Hùng . tôi cầm máy đem đến cho me trong phòng tắm . Khi thấy số chú Hùng mẹ không biết nói gì mà chỉ cầm máy nhìn tôi .
TÔI - Tự nhiên đi Bích . đừng lo , anh bình thường dù em có quan hệ với chú hay không ......

Mẹ rất vui mưng nhắn với chú Hùng là cháu Đạt mời chú đến nhà chơi rồi đưa điện thoại cho tôi . Tắm xong mẹ ra ngoài chuẩn bị đồ ăn chưa và ắn sáng cùng tôi . Khi bắt đầu ăn sáng tôi nhìn liếc qua thấy mẹ mặc chiếc áo sơ mi giống hôm qua nhưng bên dưới mẹ mặc chiếc quần nót màu đen .
TÔI - Ơ Bích ! làm ơn bỏ cái quần nót ra đi .

Mẹ không nói lời nào liền đứng dậy cửi quần nót ra [​IMG], tôi thấy rất vui khi mẹ phục tùng đề nghị đó . Thật thích mắt khi tôi có thể nhìn thấy cái bướm và đôi mông mẹ tung tăng , thấp thoáng khi mẹ đi lại trong nhà . 
Ăn xong là lúc 8h15 sáng , Tôi cho sách vở vào cặp , đang buộc giây giày thì nghe tiếng gõ cửa . mẹ chạy ra mở khép cửa ngó nhìn . Tôi nói thầm trong đầu " chắc ông Hùng " . Mẹ quay lại nhìn tôi , tôi ra hiệu cho mẹ cứ coi như tôi không có nhà .

Mẹ mở cửa bước ra , trước tiên chú Hùng rất bỡ ngỡ khi thấy mẹ tôi ăn mặc như vậy nhưng rồi chú cũng ôm chầm lấy mẹ thật chặt mà hôn ngấu nghiến lên môi . Hai người hành động như thể họ ko còn biết kiểm soát mặc dù cánh cửa lúc này đã dần mở toang .Tôi có thể cảm nhận được tình cảm thắm thiết giữa mẹ và chú . Khi tôi bước ra khỏi nhà với cặp sách trên tay chú Hùng rất bất ngờ vì nghĩ rằng tôi đã đến trường rồi . Tôi nhìn chú và mẹ ôm nhau tay chú vòng qua eo mẹ .

TÔI - chú Hùng khỏe không !. mọi chuyện ok rôi . chú cứ tự nhiên , làm nốt việc hôm trước chú đang làm rở đi .

Chú tròn mắt quay qua nhin mẹ khi nghe tôi nói vậy . mẹ nhìn chú , cười rạng rỡ và ôm chú chặt hơn " chắc chăn rồi , mình làm điều mình giỏi nhất nhé " .

Tôi hiểu tại sao chú không nói được gì khi biết mọi chuyện diễn ra thật đơn giản như vậy . Tôi cúi chào hai người đi học ... Chỉ có cái xác không hồn của tôi ngồi trong lớp còn toàn bộ tâm chí tôi nghĩ về ngôi nhà nhỏ xinh đang chờ đợi ở nơi cuối con đường quen thuộc , đường về nhà . tôi cứ miên man , tò mò không biết mẹ và chú đang làm gì , điều gì đang diễn ra trên chiếc giường đó ? mẹ trong tư thế nào ? Tôi muôn biết và nhìn thấy tận mắt lần nữa .

Suốt buổi học ở trường hôm nay là một cực hình đối với tôi , cứ như là bị tra tấn vậy ... thời gian dài lê thê . Khi tiêng chuông reo cuối cùng cất tiếng tôi vui mừng cùng cả lớp đứng lên " chúng em chào cô ah. " , tiết học cuối cùng là Sinh Học , cô giáo chính nghỉ bệnh lên có cô tự giới thiệu tên Nga đến dạy thay dù sao cũng đỡ chán hơn những thầy cô quen thuộc hàng ngày . chỗ tôi ngồi gần cửa sổ , thường mỗi khi buồn chán trong lớp tôi hay nhìn ra cây bạch đàn cao vút ngoài sân trường mơ mộng bâng quơ về một hành tinh xa xôi và nhưng con quái vật ngu ngốc gì đó , hôm nay cũng vậy , vẫn cây bạch đàn đó nhưng trong mắt tôi chỉ có những hình anh của mẹ và chú đang quần quại trong nhục dục . Bất chợt có mấy thằng lớp khác chạy đến bên cửa sỏ ngay trước mặt tôi làm tôi bừng tỉnh , chúng thì thầm cười nói với nhau nhin về cô Nga đang quay lưng lại viết bảng . bây giờ tôi mới để ý , cô mắc jeap ngắn ôm sát mông dài gần đến đầu gối , áo sơ mi của cô thắt eo ôm chặt cơ thể , mái tóc cô hơi cong bồng bênh xõa qua vai ... tôi thầm so sánh cô với mẹ mình , có lẽ cô cũng chạc tuổi mẹ tôi , nhìn cô vừa gợi cảm vừa nghiêm túc , đạo mạo , còn mẹ tôi thì nhu mì , hiền dịu một chút lẳng lơpha với đỏng đảnh nhưng đặc biệt rất gợi dục . nghĩ là vậy chứ cô Nga với tôi chỉ là người xa lạ làm sao có cảm giác bằng mẹ tôi được . mẹ tôi lúc này vẫn là nhất ... 

Cô Nga viết xong quay lại " các anh chị chép xong ....! " chưa nói hết câu thì cô giật mình nhìn thấy mấy thằng kia đứng bên cửa sổ , cố nói tiếp " chép hết đi nhé , đợi cô một lát " rồi đi ra ngoài lớp . tôi nghĩ thầm " đậu má mấy thằng L.ồn nào thế nhỉ " , đứng dậy ngó đầu qua cửa sổ tôi thấy tụi nó 4 thằng đứng vây trước mặt cô nói cười mà không biết họ nói về chuyện gì , rồi một thằng rút trong túi ra một cái gì đó nhìn như cái điều khiển bấm bấm trước mặt cô Nga . cô giữ tay nó lại rồi gật gật đầu . tôi ngồi xuống hỏi mấy thằng bạn trong lớp " ê tụi mày ( nhóm tôi có 6 thằng chơi thân , chi tiết tụi nó thế nào sau này kể sau ) biết mấy thằng kia không " . 1 thằng bạn tôi tên Chiến ( Chiến Chày ) nói " àh bọn thăng Đôn 'rắm' học 11B6 , cùng khối ... có vấn đề ah? , có gi báo anh em một tiếng nhé hahaha " . 
TÔI - hahaha ... Đôn 'rắm' ... lol ... không có gì , tao ko biết thì hỏi thôi .

Lúc cô Nga vào lớp bọn thằng Đôn cũng bỏ đi , khi lướt qua cửa sổ bon nó nhìn tôi cười đểu làm như tôi là thằng ngu không biết gì về chuyện bọn nó và cô Nga mà cũng đúng thật tôi có biết gì đâu . tôi nhìn lại bọn nó nghĩ thầm " Ơ đậu má mấy thằng trẻ trâu này , tưởng tao xoắn àh " ... quay lại ngắm thân hình cô Nga liên tưởng đến mẹ mình một lúc thì tiếng chuông cũng chấm rứt tiết học . Tôi như con chim được thả tự do , vất bỏ lại mọi suy nghĩ lao đi lấy xe phóng thẳng về nhà . 

Đến trước cửa nhà tôi lấy chìa khóa mở cửa , bước vào nhà tiến lên đến phòng ngủ của mẹ mở cửa thấy mẹ và chú Hùng nằm trên giường trân truồng say sưa ngủ . Tôi có cảm giác thật sự kì lạ , một chút gì đó xấu hổ nhưng thực sự là rất kích thích khi thấy mẹ tôi ngủ chung với một người đàn ông không phải bố tôi trên chiếc giường đó . tôi ngắm nhìn khung cảnh đó một lúc thì thằng nhỏ của tôi ngóc đầu đòi hỏi . nhưng tôi không muốn đánh thức họ vì cũng chả biết để làm gì tốt hơn là hãy chuẩn bị gì đó và cần thêm thời gian để suy nghĩ , tôi về phòng chút bỏ đồng phục , rửa mặt , xuống bếp pha cafe cho cả 3 người rồi lên lại phòng mẹ .

TÔI - dậy nào , dậy nào ... hai người ngủ kĩ quá .
Mẹ tôi dậy trước " ohh Đạt . cảm ơn anh ... ah con (gọi con vì có mặt chú Hùng nhé ) ........ mẹ đang thèm uống cafe ......"
Nói xong mẹ ngồi dậy nhấp ngụm cafe rồi đi vào phòng tắm . tôi ngồi nhâm nhi ly cafe , nhìn cơ thể chú Hùng , buồi chú còn to hơn cả buồi tôi ngay cả khi nó đang nghỉ giải lao .Mẹ bước ra khỏi phòng tắm tiến lại giường ngồi cầm ly cafe nhấp từng ngụm .
TÔI - chim chú ấy khủng bố thật . của con chắc phải đợi con lớn hơn nữa mới biết nhỉ .
Mẹ tôi cười vỗ lên tay chú đánh thức , khi thức dậy chú thấy tôi ngồi trong phòng chú lấy cái gối che đi phần dưới của chú .

TÔI - chú Hùng ! Chú không cần phải che như vậy ở nhà cháu đâu ,nhà cháu từ giờ là khu vực tự do sex rồi ... lol .
CHÚ - ah vậy ahhh ... thế ra hai mẹ con đã loạn luân ?
TÔI - Chuẩn ! chính vì mẹ cháu là người đàn bà qua sexy , quá mê hoặc cháu ... chú biết thế nào là " thằng địt mẹ " không ! bây giờ là lúc chú có cơ hội nhìn tận mắt đấy ... lol .
CHÚ - Cũng phải ... Nhìn mẹ mày thế này không thằng đàn ông nào lại bỏ lỡ cơ hội được địt .

Trong khi tôi và chú huyên thuyên chém gió mẹ chỉ im lặng lắng nghe và uống cafe . Đợi me uông hết ly tôi bắt đầu hành động . tiến lại nằm bên mẹ đưa tay bóp nhẹ hai vú , chú Hùng nhìn tôi chăm chú , bây giờ tôi cũng không ngại ngần gì ngay cả khi chú có nhìn tôi chơi mẹ .

MẸ - OOiii Đạt ... chú vừa mới xong , bây giờ con lại bắt đầu ...
TÔI - Thì lúc trước mẹ nói là mẹ đam mê tình dục mà .
MẸ - nhưng không phải như thế này ... chơi liên tiếp .
Cả 3 cung phá lên cười .

TÔI - con không biết đâu đó , chú Hùng theo phe nào .?
CHÚ - Tất nhiên rôi ... địt mẹ đi cháu .

Chú Hùng đứng dậy đi ra ghế ngồi chầm thuốc hút phì phèo . để lại chiến trường cho tôi ra trận .

MẸ - Thôi được rồi . Tôi chịu 2 anh đó .

Mẹ bắt đầu xưng hô theo kiểu nửa vời vì vẫn còn ngại với chú Hùng nhưng tôi thì đã quá phấn khích như con ngựa non háu đá chẳng còn muốn nói gì thêm nữa . tôi hôn mẹ ngấu nghiến , mút lưỡi mẹ thật sâu thật mạnh bạo . Mẹ có vẻ vẫn còn hơi mệt vì chú vừa địt xong nên không thể hoàn toàn đáp ứng lại sức cuồng nhiệt của tôi .Tôi quyết đình bước qua phần khởi động nhanh chóng mà địt luôn .Tôi đặt buồi giữa 2 mép L.ồn dập xuống , buồi tôi ra vào trong L.ồn mẹ rất trơn chu , nó không còn bót chặt như hôm qua . Tôi nghĩ có lẽ vì buồi chú Hùng đã hoành hành cái L.ồn này cả buổi sáng rồi . Nhưng vì có chú ngồi xem lên tôi muốn thể hiện sức mạnh và cô gắng bù đắp cảm giác cho minh bằng cách địt thật mạnh để cái đầu khất cào mạnh vào vách L.ồn chọc thắng vào tử cung , tạo ra nhiều sung động từ dây thần kinh lên não hơn ... mẹ nằm dưới banh háng , ngửa L.ồn nhìn tôi vùi dập [​IMG]. tôi nằm trên trống cùi trỏ 2 bên nâng đỡ cơ thể , mông tôi rút lên thật chậm nhưng mỗi cú dập xuống lại thật nhanh và mạnh hết sức ... khi rút lên mẹ suýt soaa vì sung sướng khi dập xuống thì .... BẠCH ... ... HỰuuuhhh ......... Suyttttt saaaahhhh ............ BẠCH ... ... HỰuuuhhh ...... BẠCH ... ... HỰuuuhhhhhhhh. 

TÔI - Địt mẹ này !!! địt ... " BẠCH " ... địt ... " BẠCH " ..... Anh địt em này ... Địt Bích này .
MẸ - HỰ uhhhhh ..syiiiitttttttttt .............HỰ uhhhhh ....HỰ uhhhhh .... 
Chú Hùng nhìn tôi địt , nghe tôi lảm nhảm xưng hô như vậy cũng ko biết nói gì ,chú thậm chí quên cả điếu thuốc đang cháy trên tay phần tàn đã quá dài mà ko gạt đi ... nhưng tôi thì biết , chú quá sốc với những gì chú đang chứng kiến . khi xuất tinh tôi dập cái cuối cùng xuống nhưng ko rút lên mà cứ giữ như vậy đên khi buồi tôi xìu xuống mới lăn qua nằm kế bên Bích .

CHÚ - Êh Đạt ... mày bắn vào L.ồn ah . mày có biết làm vậy Bích sẽ có bầu không ?
Cùng lúc đó mẹ quay sang chấn an chú .
MẸ - Không sao mà , em sẽ uống thuốc tranh thai .
CHÚ - tốt thôi , thế anh cũng bắn vào trong được còn gì , tai sao lần nào em cũng cấm cản anh ?

MẸ - không phải vậy . Đạt mới bắt đầu nên em để anh ấy tự nhiên ... sau này cũng phải đeo bao mà , hơn nữa cứ chơi đều như trước đây em không thể uông thuốc nhiều vậy được , hại sức khoe em lắm .
CHÚ - Được , nhưng hôm nay em sẽ phải uống thuốc , nếu Đạt chơi , anh chơi hay cả hai cùng chơi thì em cũng chỉ uống 1 viên thôi mà .
MẸ - đúng rồi .............
CHÚ - vậy tại sao hôm nay em ko để anh địt không bao ?
MẸ - thế tại sao anh cứ muốn bắn trong em vậy ?
CHÚ - Ooiii .. lúc nào chả muốn .

Nói rồi chú đứng dậy , tôi nhận thấy buồi chú đã cương cứng vung vẩy sang hai bên như một chiến binh thiện chiến sẵn sàng sung trận . Mẹ đứng dậy vào nhà tắm rửa L.ồn đón tiếp cài buồi khủng bố đang tức giận vì bao lâu nay phải chui vào nhưng bị bọc bởi một lớp cao su .Tôi nằm ngay đó , chiếc giương rộng cho đủ 3 người nhưng tôi lui ra phía cạnh giường cho chú và mẹ thoải mái hơn . cả chú và mẹ không còn để ý đến tôi nữa , cũng không nói tôi phải ra ghế ngồi . chú chỉ hôn mẹ rồi đút buồi vào L.ồn .

Tôi không nghĩ rằng L.ồn của mẹ đủ sâu cho cái buồi đó thọc hết vào . chú và mẹ địt kiểu truyền thống . lần này tôi nằm ngay kế bên lên tôi có thể nhìn nhận vẻ đẹp của họ khi làm tình chân thực hơn trước . CHú từ từ ấn ngập nút cái buồi dài 22cm vào L.ồn mẹ , khi rút ra nhìn nó bóng loáng lấp lánh vì L.ồn mẹ ra rất nhiều nước . chú hít hà khen tấm tắc vì cảm giác sung sướng khi lần đầu địt con điếm của mình không cần đeo bao .
CHÚ - Ohhh Ahhh ... giấc mơ của anh đang đến Bich ơi .
MẸ - hihi giờ không bao rồi ... tha hồ mà vùng vẫy nha .

Địt mẹ tôi hơn một tiếng đồng hồ với đủ các tư thế , mồ hôi họ ướt đẫm hòa quyện cùng nhau , tôi thấy chú tăng dần tốc độ dập xuống , còn mẹ ở dưới cũng ưỡn háng lên giúp chú thọc vào sâu hơn . khoảng 10phuts sau chú xuất thẳng vào con bướm tơi tả của mẹ . Họ như chìm vào không gian sung sướng tột đỉnh , cơ thể mẹ rung động mạnh , còn chú thì cứng đờ , cơ bắp nổi cuồn cuộn , cả hai cùng nhìn nhau chân chân như thể họ còn muốn dìu nhau trở về với thực tại . Chốc lát sau chú ngồi dậy rút vũ khí ra khỏi cái lỗ ngọt ngào sung sướng của mẹ , một dòng tinh hòa quyện với dâm thủy tuôn chào giữa hai múi thịt đỏ hồng . Chú lấy tay vuốt ve đùi trong của mẹ một luc rồi cả hai cùng vào phòng tắm .Còn mình tôi ngồi đó không biết làm gì , định vào phòng tắm xem nhưng nghĩ lại 

tôi thấy mình lên để mẹ và chú có chút riêng tử , tôi đành ngồi lại . Sau 20' chú Hùng bước ra trước , gom lại đồ đạc và mặc quần áo , mẹ tôi bước ra sau trên người chỉ quấn cái khăn tắm nói " bye anh " , chú Hùng hôn mẹ thêm lần nữa , chào mẹ và tôi ra về . Mẹ tiễn chú ra cửa rồi quay lại phòng ngủ , chắc mẹ đã mệt lên chìm vào giắc ngủ ngay sau đó ,8h tối khi đang làm bài tập ở nhà . thấy mẹ từ phòng ngủ bước xuỗng trên người không mặc gì ngoài chiếc quần nót dây màu xanh lá . Tôi rất vui vì mẹ bắt đầu quen dần với việc ăn mặc trần chụi trong nhà . Mẹ đi lướt qua tôi vào bếp , bất chợi quay đầu lại , thấy tôi đang há miệng nhìn theo mẹ mỉm cười nháy mắt tôi .

MẸ - Chảy dãi rồi kìa , cẩn thận không mất nước đó .
TôI - Ực ưc ..... (ngậm miệng) .................
MẸ - Tối nay Đạt muốn ăn món gì nhỉ ?
TÔI - món gì cũng được . cứ Bich nấu là ngon rồi .
Mẹ làm món cá rán (chiên) , thịt heo kho , lac rang và rau xào .
MẸ - làm bài xong chưa , ra ăn nào .
Tôi gặp sách vở lại đi ra , Bích bưng bát đũa ra bàn ngồi xuống ghế đối diện tôi , 

cả hai cùng ăn ngấu nghiến .

BÍCH - em đói quá .!!!!!
TÔI - anh biết mà . hôm nay em làm việc quá công suất phải không ?

Cả hai bật cười hahaha.

TÔI - hôm nay với em vậy là đủ rồi nhỉ ?
BÍCH - nếu ... anh muốn nữa thì Bích chiều .
TÔI - Với anh thì chưa đủ , hôm nay anh muốn chơi đít em .
BÍCH - OOiii . chơi đít hôm nay ...???
TÔI - Đúng vậy , em thích ko ?
BÍCH - hmmmm em không thích anh có tha em không ?
TÔI - nếu em ghét chơi đít thì anh tha , còn nếu em không thích thì anh hiếp em.
BÍCH - dù sao thì ... cũng là một cách làm tình mà .
TÔI - yes mẹ yêu .
Sau khi ăn xong , tôi và mẹ cùng rọn dẹp căn nhà , rửa chén bát , tôi giúp mẹ vì từ sáng đến giờ mẹ đã làm quá nhiều việc , mặt khác tôi chỉ muốn mau chóng dắt mẹ lên phòng ngủ để thông lỗ đít vì ngày mai tôi còn phải dậy sớm đến trường . Đồng hồ điểm 10h cũng là lúc mọi việc đâu vào đấy , tôi dắt tay mẹ đến chân cầu thang .

TÔI - Ưu tiên phụ nữ đi trước hihi .
BÍCH - ga lăng thế . Đàn ông có khác .
TÔI - hihi em làm anh thành đàn ông mà .

Mẹ buông tay tôi vui vẻ đi trước . đi được vài bước mẹ dừng chân quay đầu nhìn tôi , nhận ra tôi có ý đồ muốn đi sau là để chiêm ngương đôi mông mà tôi sắp cưỡi lên phi ngựa , mẹ tiếp tục quay đầu bước đi nhưng những bước tiếp theo mẹ cố tình uốn éo cái eo làm mông mẹ sàng qua sàng lại kích nứng tôi ko chịu được . Dơ tay vỗ " ĐÉT 

... ĐÉT " 2 cái vào mông mẹ .

BÍCH - anh này ... đau .
TÔI - cái tội khiêu dâm .

VỪa vào đến phòng tôi cầm tay mẹ giật lại đẩy mẹ dựa lưng vào tường , đặt lên môi mẹ 1 nụ hôn thật sâu , hai tay tôi vòng ra sau vừa xoa bóp mông vừa từ từ vuốt qua eo một tay đặt lên vú bóp nhẹ , một tay đặt lên vai đẩy mẹ quỳ xuống , mẹ hiểu ý kéo quần tôi xuống , chun quần vừa tụt qua phần bộ hạ thì vũ khí đàn ông của tôi bật ra ve vẩy đập vào cằm mẹ . mẹ ngước mắt nhìn chờ đợi tôi ra lệnh . tay tôi cầm buồi đập cai đầu nấm nhè nhẹ lên môi mẹ rồi như hiểu y mẹ le lưỡi đánh lên cái đầu nấm , nhưng như thế chưa đủ , tôi nhấc buồi ra xa bên trái ko cho mẹ đánh lưỡi nữa ,mẹ nghiêng qua bên trái le lưỡi với lấy đầu nấm , tôi lại cầm buồi nhấc qua bên phải , mẹ chưa hiểu ý nghiêng đầu qua bên phải le lưỡi tìm kiếm , vừa chạm được vào đầu buồi thì tôi lại nhấc lên cao , mẹ ngước mắt nhìn tôi van xin .

TÔI - há miệng .

Mẹ há miệng như tôi ra lệnh . cái buồi đỏ au ngay lập tức vượt qua đôi môi ướt át tiến vào . vẫn cái miệng xinh sắn đó , hơi ấm đó nhưng giờ đây buồi tôi không con hung hăng như lần trước vì lần này đối với nó đây chỉ là màn khởi động cho cuộc chiến ở lỗ hậu sắp diễn ra . quỳ dưới chân tôi lưng dựa vào tường mẹ ngước mắt nhìn trong khi tôi dập đều đều vào miệng mẹ . Sau chốc lát Khi đã cảm thấy buồi mình đủ cứng tôi rút ra đẩy mẹ nằm sấp trên giường . Ngồi bên cạnh tay tôi vuốt ve lưng mẹ sau đó kéo xuống banh mông mẹ khám phá , tôi dùng ngón tay mát sa vùng da nhăn màu nâu hông quanh lỗ đít vài phút , thấy mẹ rung động vì bị kích thích tôi mạnh dạn hơn thọc một ngón , hai ngón vào lỗ đít mẹ . lỗ đít mẹ thật sự rất bót .

BÍCH - bôi ít dầu đi cưng .

Tôi xuống bếp lấy lọ dầu dừa lên đổ một ít vào lỗ đít mẹ xoa đều từ bên ngoài rồi móc vào trong , tuy cái lỗ vẫn rất bót nhưng hai ngón tay lúc này ra vào trơn chu hơn trước nhiều . Tôi thấy đã đến thời điểm quyết định liền vỗ mông mẹ cảnh báo " ĐÉTTTTTTT ". ( ko hiểu các bạn thế nào và tại sao ? nhưng tôi rất thích vỗ mông đàn bà , nhất là khi đang chơi kiểu chó )[​IMG]

BÍCH - issssahhh .
TÔI - chổng mông lên . anh cho vào nhé .
BÍCH - uhmmm. chơi từ từ nha anh .

Tay tôi cầm buồi dê lên lỗ đít mẹ bôi dầu rồi đẩy vào thật chậm , khi đầu nấm vừa đi qua lỗ đít thì bên trên miệng mẹ cũng gầm gừ vì đau đớn , tôi rút ra hỏi .
TÔI - em đau không ?
BÍCH - một chút ! tại lâu rồi không chơi lỗ này , của anh lại to nữa .
TÔI - lâu rồi .....? lần cuối là khi nào ?
BÍCH - là 1 lần với bạn của Hùng .
Nghe vậy tôi thấy yên tâm hơn vì mẹ đã có đủ kinh nghiệm chơi kiểu này . Dùng hết sức tôi thọc mạnh 1 cái nút cán vào đít mẹ . 
BÍCH - AAhhhhh ... đưng rút ra ngay con ơi , giữ yên đã .
Mẹ vừa rứt lời thì tôi vỗ mông mẹ thật mạnh " Đét " . sau đó bóp chặt một mảng mông nói " ko con gì hết ... anh Đạt nghe chưa con đĩ già " . 
BÍCH - DẠ ... 
TÔI - em tên gì .?
BÍCH - Dạ Bích .
TÔI - Bích là ai ?
BÍCH - Là con đĩ của anh Đạt.
TÔI - Nếu là của anh thì anh chơi thế nào , ở đâu , lúc nào em cũng phải chịu nghe chưa ?
BÍCH - Dạ
Thấy mẹ đã hoàn toàn tuân phục , tôi rút buồi ra nhìn vào lỗ đít mẹ .
TÔI - nó hơi dãn ra rồi nhỉ .
BÍCH - thì cũng co giãn tự nhiên như lỗ L.ồn mà , khác cái lỗ đít khít hơn thôi .
TÔI - uhhhmm
Đút buồi vào lỗ đít mẹ lẫn nữa rồi cứ thế tôi địt , vừa địt hai tay tôi vừa véo vú mẹ đều đều , tôi sung sướng vô cùng , mẹ cũng vậy , rú lên ahhhh uhhhhh theo mỗi cú dập của tôi .
BÍCH - nhanh lên anh , em sắp ra ... xuất đi , xuất vào lỗ đít con điếm của anh đi .Tôi tăng tốc độ , địt nhanh hơn , mạnh hơn cho đến khi gồng cứng người xuất tinh ào ào vào lỗ đít Bích . Cảm giác thật đặc biết cứ như mình vừa bước lên một lấc thang trong cuộc đời tình dục , mãn nguyện lần đầu tiên chơi lỗ đít một người đàn bà , người đó lại chính là Bích , mẹ tôi . Tôi xuất nhiều đến nỗi tinh trùng trong lỗ đít Bích ứa ra thành dòng chảy xuống đùi , xuống nệm . Thầm nghĩ vậy là tôi đã chinh phục đủ 3 lỗ trên thân thể mẹ , mẹ nhìn tôi mỉm cười , hôn lên môi nụ hôn lãng mạn như đôi nhân tình rối cả 2 cùng chìm vào giấc ngủ. (tiếp phần 2)

----------------- Phần 1 - Phần 2 ------------------
Loading...