Loading...

"Truyện dâm" Gấu yếu lòng bị thằng khác chịch

Loading...
Truyện dâm Gấu yếu lòng bị thằng khác chịch
Em và gấu đã có 4 năm quen nhau. Cả hai bằng tuổi, đều đã ra trường được 2 năm. Em thì làm ở SG còn gấu thì ở BH. Trước đây gấu học ở trường ĐH công nghiệp cơ sở dưới BH, có con bạn thân nhà nó có công ty nên ra trường nó rủ gấu em về làm luôn. Em quen gấu bởi vì em có thằng bạn học ĐH Lạc Hồng, ở cùng dãy trọ với gấu dưới BH.

Gấu em cao 1m6, đeo kính cận nhìn rất xinh, nên ngày xưa cũng nhiều anh theo lắm. Đặc biệt gấu em thuộc dạng hiền, ngoan, thanh niên nghiêm túc. Nghiêm túc tới nỗi em yêu gấu nửa năm mới được hôn, dụ dỗ gần năm rưỡi mới được chịch (em cũng là người phá trinh gấu), mà từ đó giờ chỉ chịch truyền thống với cưỡi ngựa, chưa bao giờ đồng ý cho em doggy chứ đừng nói tới bj hay 69. Vì địa lý cũng không gần cho lắm nên hồi còn đi học cứ 1 tuần em xuống chịch gấu 1 lần, còn bây giờ do mới đi làm nên công việc 2 đứa cũng bận rộn nên nhiều khi cả tháng mới gặp nhau. Em cũng suy nghĩ chủ quan, nghĩ rằng gấu yêu em nhiều nên khó có thể bỏ em được, vì vậy thời gian vừa rồi cũng bỏ bê không quan tâm gấu lắm. Và thế là gấu em nảy sinh tình cảm với người khác.

Em không biết rõ 2 đứa nó biết nhau như thế nào, sau này em biết được là 2 đứa bắt đầu chơi thân từ hồi tháng 3 vừa rồi, ku này đang học năm cuối trường LH, nhỏ hơn gấu em 2 tuổi. Thằng ku quan tâm chăm sóc gấu em ghê lắm, cộng với việc bị em bỏ bê nên dần dà gấu bị say nắng. Đến tháng 5 thì ku này bất ngờ tỏ tình, gấu em bị say nắng nên không từ chối, nhưng vì vẫn còn thương em với lại cảm giác tội lỗi nên nói thật với thằng ku là gấu có người yêu rồi, Thằng ku kia nghe vậy thì nói sẽ làm bạn gấu, và sẽ chờ gấu nếu lỡ gấu chia tay.(Truyện dâm)

Nhưng lửa gần rơm lâu ngày cũng bén. Một khi gấu em đã có tình cảm, mà 2 đứa lại gặp nhau thường xuyên như thế thì chắc chắn gấu cũng khó cưỡng lại được cơn say nắng. Tình cảm gấu dành cho ku kia lớn dần, bắt đầu xuất hiện những cử chỉ thân mật hơn như nắm tay, vuốt tóc. Tất nhiên là những chuyện xảy ra thời gian này em không hề hay biết, thế nên em vẫn bỏ bê gấu và vô tư tin rằng gấu chỉ có thể yêu mình em. Em biết những chuyện này là vì sau này mò đc pass zalo gấu và đọc lại tin nhắn với ku kia. Em xin trích dẫn một đoạn nhỏ sáng ngày 13/7 (lúc này gấu đang ở chỗ làm)

Gấu - Nhưng mà tối qua V hơi quá rồi đó nha (V là tên thằng ku, gấu em tên P)

Thằng Ku - Hjhj, chỉ là ôm thôi mà. Cảm giác lần đầu được ôm P vào lòng thật ấm áp, ai biểu P không đẩy V ra nên V ôm hoài à

Gấu - Từ giờ V đừng làm vậy nữa nha

Thằng Ku - Mà sao P không đẩy V ra

Gấu - P không biết nữa

Thằng Ku - Hjhj, hên cho P là V biết dừng lại, chứ lúc đó V tính hôn P luôn á

Gấu - V đừng làm vậy mà. P nói rồi mình chỉ nên là bạn thôi

Thằng Ku - V yêu P

Gấu - Không được đâu. V biết P không thể mà

Thằng Ku - Uhm thôi kệ đi tới đâu thì tới hjhj

Gấu - P xin lỗi V. Kiếp sau P sẽ là người con gái của V nhé (gấu em theo đạo phật)

Thằng Ku - Hjhj, ai biểu đang ngồi chơi tự nhiên P tựa đầu vào vai V chi, lúc đó V hơi bị bất ngờ luôn á, cảm giác khó tả lắm

Gấu - P không biết sao lại vậy nữa. Lần sau P không làm vậy nữa đâu

Thằng Ku - Hjhj có sao đâu nè

Đọc đoạn chat ở trên thì các bác cũng hiểu là ku kia đã ôm gấu em. Mặc dù gấu em có nói với ku kia là không làm vậy nữa, nhưng mà có lần một thì sẽ có lần hai, chưa kể lúc ku kia ôm thì gấu cũng thích. Vậy nên dần dà 2 đứa ôm nhau thường xuyên hơn, chuyện thơm má nhau cũng trở nên bình thường. Những chuyện này xuất hiện trong tin nhắn của 2 đứa thời gian đó, kiểu kiểu như đoạn vừa rồi đó các bác.

Cũng xin nói thêm với các bác là ngoài zalo thì 2 đứa nó còn sử dụng gmail. Thằng ku kia lập 2 cái gmail, mục đích là để mỗi sáng đứa nào dậy trước thì mail cho đứa kia, có nghĩa là sáng dậy vô gmail, nếu không thấy mail thì tức là mình dậy trước, thì viết mail cho đứa kia. Vì ku kia lập gmail xong thì gửi pass cho gấu qua zalo nên em cũng biết luôn. Những cái mail buổi sáng của 2 đứa nó tương đối dài, chủ yếu là mấy lời yêu thương và nhắc lại chuyện tối hôm trước đi chơi ra sao, cảm giác thế nào vân vân. 

Chiều ngày 5/8 có một cái mail khá đặc biệt của gấu em gửi, rất dài, đại thể là gấu em không muốn gặp thằng ku nữa bởi vì buổi trưa hôm đó đã xảy ra chuyện gì đấy mà gấu em gọi là "chuyện đã đi quá xa", "mình nên dừng lại ở đây". Những ngày tiếp theo trên zalo xuất hiện nhiều tin nhắn xin lỗi của thằng ku, nhưng gấu em rất cương quyết. Thằng ku qua tìm cũng không chịu gặp. Thực sự thì đọc cái mail này em cũng không biết là chuyện gì. Tuy nhiên về sau khi 2 đứa quen thân thì thỉnh thoảng có nhắn tin kể lại những chuyện cũ, em mới biết là hôm đó thằng ku hôn gấu em.

Cái chuyện hôn hít hôm đó bọn nó kể khá lan man trong tin nhắn nên em tóm tắt lại chuyện xảy ra như vầy. Sáng ngày hôm đó thằng ku qua chở gấu em đi làm (chuyện này rất thường xuyên), buổi trưa đón về phòng gấu rồi 2 đứa ăn cơm với nhau (gấu em ở trọ một mình). Sau đó thì gấu đi ngủ còn thằng ku thì chơi game (tất nhiên là phòng mở cửa). Khi gấu ngủ dậy, rừa mặt xong thì thằng ku lấy kính đeo cho gấu, các bác cũng biết khi người khác đeo kính cho mình thì mình sẽ nhắm mắt lại đúng không? Lợi dụng lúc đó thằng ku hôn nhẹ một cái lên môi gấu, gấu em bất ngờ quá nên không nói gì. Được thể thằng ku ôm gấu rồi 2 đứa hôn tới luôn. Theo như tin nhắn thì 2 đứa đứng hôn nhau tầm 10 phút, gấu cũng thích thằng ku nên không cưỡng lại được (cửa phòng vẫn mở, để các bác dễ hình dung thì chỗ gấu em trọ chỉ có 2 phòng nằm phía sau nhà chủ. Khu đất đó có 2 mặt hẻm, cổng vào nhà chủ ở 1 mặt, mặt kia là cổng riêng dành cho 2 phòng trọ). Sau đó thì thằng ku lại chở gấu đi làm, lúc đó gấu vẫn bình thường, đến chiều mới cảm thấy tội lỗi nên mail cho thằng ku, chiều hôm đó gấu bắt xe ôm về.

Kể từ hôm đấy thì gấu không nhắn tin với thằng ku nữa, thằng ku nhắn tin xin lỗi gấu cũng không trả lời. Nhưng tình trạng này chỉ kéo dài hơn 1 tuần, đến ngày 15/8 thì lại bình thường. Em không rõ 2 đứa làm lành kiểu gì, chỉ thấy nhắn tin bình thường trở lại. Gấu quán triệt lại một lần nữa với thằng ku là chỉ nên dừng ở mức bạn bè và mọi chuyện cứ tiếp diễn như vậy đến kỳ nghỉ lễ 2/9.

Đợt nghỉ lễ đó em về quê. Còn gấu thì vẫn ở lại BH, thằng ku cũng vậy. Mấy ngày nghỉ lễ 2 đứa nó vẫn bình thường, từ sau vụ hôn hít thì có vẻ như chuyện đó không tái diễn nữa. Sau nghỉ lễ thì ngày 5/9 gấu phải đi làm lại. Hôm đó thằng ku cũng chở gấu đi làm, đến trưa cũng đón về phòng rồi cũng ăn cơm, rồi gấu lại đi ngủ. Những chuyện này như em đã nói là được kể lại trong tin nhắn của 2 đứa về sau. Gấu ngủ dậy rửa mặt rồi quay lại nệm mò kính, lúc đó thằng ku đánh liều đóng cửa phòng, gấu chỉ nói được mỗi câu "V làm gì vậy? mở cửa ra đi" rồi thằng ku tới ôm gấu luôn, gấu im lặng không nói gì. Ôm 1 lúc gấu đẩy thằng ku ra định đứng dậy mở cửa thì thằng ku kéo tay lại, 2 đứa ngồi nhìn nhau rồi thằng ku hôn gấu, hôn một lúc lâu thì 2 đứa nằm xuống nệm và tiếp tục hôn. Cũng như lần trước gấu không cưỡng lại được cơn say nắng nên không không có một chút kháng cự nào. Cứ mỗi lần rời môi nhau ra là gấu lại nói "V mở cửa ra đi" rồi thằng ku lại hôn gấu tiếp. Một lúc sau thì thằng ku vừa hôn vừa bắt đầu sờ soạng vếu, ban đầu là bên ngoài, thấy gấu không phản ứng nên thằng ku vừa sờ vừa từ từ cởi nút áo của gấu, gần hết hàng nút thì gấu giữ tay thằng ku lại, 2 đứa rời môi ra và gấu lại nói "V mở cửa ra đi". Đương nhiên là thằng ku không mở rồi, lại tiếp tục hôn và gấu lại bị cuốn theo cơn say nắng. Thằng ku luồn tay vào áo ngực sờ soạng bóp vếu gấu một lúc thì mò tới khóa quần, gấu vẫn giữ tay thằng ku lại nhưng cũng chỉ giữ hờ. Thằng ku thò tay vô quần sờ bím gấu, theo như tin nhắn thì bím gấu lúc đó khá ướt và thằng ku sờ cũng lâu. Đến khi thằng ku nắm quần gấu kéo xuống đầu gối thì gấu bất ngờ ngồi dậy, cài lại quần áo và nhất quyết đuổi thằng ku về.

Chiều hôm đó gấu gọi cho em nói muốn gặp. Xin nhấn mạnh lại với các bác là thời gian đó em không biết những chuyện xảy ra, em rất chủ quan và bỏ bê gấu, tính đến lúc gấu gọi cho em thì cũng đã gần 3 tháng em không xuống BH thăm gấu. Hôm đó em cũng lười không muốn xuống nhưng nghe gấu khóc trong điện thoại năn nỉ em xuống nên đi làm về em cũng xuống. Tối hôm đó bọn em ra công viên nói chuyện, em hỏi mãi nhưng hầu như gấu chỉ khóc, đôi lúc ngập ngừng định nói gì rồi lại thôi. Đến gần 10h thì em chở gấu về phòng, lâu không chịch gấu nên em tính ngủ lại nhưng gấu cứ nói em về. Em chai mặt mãi thì gấu cũng xuôi, vô phòng đóng cửa, em hôn hay sờ soạng gì gấu cũng tránh né, cứ nói "hôm nay em mệt" hoài, em cứ làm tới một lúc thì gấu nằm im re nhắm chặt mắt không phản ứng gì. Em nằm ôm gấu, thò tay sờ bím gấu một lúc thì gấu cũng ướt chút ít, em lột quần gấu ra rồi đút thằng nhỏ vô, gấu vẫn nằm im kiểu miễn cưỡng, em nhấp vài phát thì gấu tỏ rõ vẻ không thoải mái. Lúc đó em bực mình, cộng với việc ức chế gấu không chịu nói chuyện gì làm gấu buồn nên em nổi nóng, to tiếng với gấu rồi hầm hầm bỏ về SG. Em không nghĩ là phút nóng giận đó đã vô tình đẩy gấu vào tay thằng ku.

Đêm hôm đó gấu khóc nguyên đêm. Hôm sau đi làm về thằng ku kia gọi đt xin lỗi chuyện hôm trước và rủ gấu đi chùa. Gấu em đồng ý và tối hôm đó gấu xiêu lòng để thằng ku ngủ lại phòng và 2 đứa đã chịch nhau. Giữa tháng 10 vừa rồi khi chuyện em và gấu đi tới đổ vỡ thì gấu cũng thú nhận tất cả (thực ra trước đó em đã mò được pass zalo gấu và đã biết rồi). Đây là một đoạn tin nhắn của em và gấu hồi tháng 10

Gấu - Em xin lỗi.. em không biết tại sao mọi chuyện lại thành thế này.. em đã nhiều lần muốn dừng lại.. nhưng em vẫn không làm được. Em xin lỗi anh nhiều lắm.. chắc cả đời này em sẽ không được anh tha thứ. Em thật khốn nạn phải không anh? Rồi em sẽ bị quả báo thôi.. em đã biết vậy rồi.. nhưng không hiểu sao em không thể dừng lại.. em xin lỗi..

Em - Anh không trách em, cũng tại thời gian qua anh quá vô tâm nên mới vậy. Nhưng anh muốn biết mọi chuyện thật rõ ràng được không?

Gấu - Dạ.. em cũng không muốn lừa dối anh thêm bất kỳ chuyện gì nữa

Em - Em quen V lâu chưa?

Gấu - Dạ từ sau tết

Em - Ý anh là hai đứa có tình cảm từ lúc nào?

Gấu - Em không biết em có tình cảm với V lúc nào. V ngỏ lời với em hồi tháng 5, nhưng em không đồng ý, em thấy có lỗi với anh

Em - Vậy từ đó giờ hai đứa có làm chuyện gì quá giới hạn chưa?

Gấu - Em không hiểu ý anh

Em - Anh biết em hiểu.. em trả lời đi

Gấu - Em xin lỗi, em thật khốn nạn.. em không xứng đáng với anh

Em - Em trả lời anh đi

Gấu - Dạ có.. em xin lỗi anh nhiều lắm

Em - Vậy cái hôm em gọi anh xuống là vì chuyện này đúng không?

Gấu - Dạ.. em muốn nói hết với anh.. nhưng em không đủ can đảm

Em - Hôm đó lúc làm chuyện ấy, anh thấy em không thoải mái, em miễn cưỡng. Là vì em đã làm với V rồi đúng không?

Gấu - Không phải.. Lúc đó giữa bọn em vẫn chưa xảy ra chuyện đó.. Em không muốn anh làm vì em có cảm giác mình đang lừa dối anh

Em - Vậy chuyện xảy ra lúc nào?

Gấu - Dạ sau đó một ngày

Em - Hôm trước em không muốn làm với anh.. vậy mà ngay hôm sau đã làm với V.. vậy là sao hả em?

Gấu - Em xin lỗi anh.. em thật khốn nạn

Em - Em trả lời đi, chuyện xảy ra như thế nào?

Gấu - Bữa anh xuống em.. bữa đó em rất buồn.. xong rồi tối anh la em.. em buồn lắm.. em khóc nguyên tối hôm đó.. Bữa sau đi làm về V gọi cho em rủ đi chơi.. em đi với V không hiểu sao em thấy thoải mái lắm.. Tối đó V ở phòng em tới khuya.. mấy lần em nói V về đi nhưng V cứ chần chừ. Thực lòng em cũng có một chút muốn V ở lại.. vì ở bên V em rất thoải mái.. em sợ cảm giác cô đơn giống đêm trước..

Em - Rồi sao nữa?

Gấu - Tự nhiên V dắt xe vô phòng em.. em muốn ngăn V lại.. muốn nói V về nhưng không hiểu sao em không thể nói được.. V đóng cửa phòng và mọi chuyện xảy ra

Em - Em không có một chút kháng cự nào sao?

Gấu - Lúc đó em biết em đã đi quá xa.. Nhưng em không làm sao dừng nó lại, cơ thể em không nghe lời em. Cảm giác lúc đó lạ lắm, em vừa hạnh phúc, vừa cắn rứt.. Em xin lỗi..

Em - Vậy tối đó V ngủ lại với em luôn hả?

Gấu - Dạ

Em - Rồi từ đó tới sáng có xảy ra thêm lần nào không?

Gấu - Dạ có.. Tại nửa đêm em tỉnh dậy, em khóc nhiều lắm.. V dậy an ủi em.. Em thấy bình yên lắm.. Sau đó.. em không dừng lại được.

Đây là trích đoạn nhỏ trong cuộc nói chuyện của bọn em. Như em đã nói tất cả những chuyện từ lớn đến nhỏ xảy ra giữa gấu và thằng ku mà em biết đều là từ tin nhắn và mail của 2 đứa nó. Khi bọn nó chính thức quen nhau thì hay nhắc lại mấy chuyện này. Đôi khi đang chat thì thằng ku kia muốn quay tay nên hay nhắc lại chi tiết mấy chuyện chịch nhau lúc trước để tăng kích thích (vì gấu em không bao giờ đồng ý chụp hình hay chat sex, em đã thử đề nghị rồi). Thường thì cuộc nói của 2 đứa nó rất lan man, kiểu như đang kể chuyện chịch thì lại nói chuyện khác rồi lại quay lại chuyện chịch. Vì thế nên những đoạn nào không lan man thì em sẽ trích lại, còn đoạn nào lan man thì em sẽ tóm tắt chuyện xảy ra tương tự như chuyện hôn hít, sờ bím ở trên

Như em đã kể thì tối mùng 5/9 vừa rồi em có to tiếng và vô tâm với gấu làm gấu đau lòng. Ngày hôm sau lại được thằng ku an ủi quan tâm rất mực nên tối đó gấu đã hoàn toàn bị gục ngã để cho thằng ku chịch. Đến nửa đêm gấu cảm thấy dằn vặt, thằng ku lại ôm ấp vỗ về và gấu lại yếu lòng nhắm mắt trao thân thêm lần nữa. Có một sự trùng hợp thú vị là gấu bị chịch vào đúng đêm mùng 6/9, con số thần thánh.

Sau khi xảy ra chuyện chịch, gấu cảm thấy tội lỗi nên một lần nữa cương quyết chấm dứt với thằng ku. Lần này sự quyết tâm của gấu cao hơn lần hôn hít rất nhiều. Mặt khác gấu cũng muốn tìm lại tình cảm với em để hi vọng lấn át được hình ảnh thằng ku trong lòng gấu, nên gấu hay gọi đt cho em. Nhọ cái là đúng đợt đó công việc em đang căng thẳng, gấu gọi cũng chẳng có chuyện gì, chỉ đơn thuần là muốn nhận được sự quan tâm của em. Vì vậy em lại phạm sai lầm, em bực mình và tỏ thái độ với gấu mỗi khi gấu gọi. Nhiều lần như vậy thì gấu cũng không gọi cho em nữa. Tới ngày 21/9 em thèm gặp gấu nên chạy xuống BH mà không báo trước. Ngồi trong phòng chơi với gấu một lúc, em đứng dậy định đóng cửa thì gấu ra ngoài xe ngồi, bỏ quên đt trên bàn (gấu đặt pass nhưng lúc đó vừa xài xong nên đt chưa kịp khóa) và em đọc được những tin nhắn yêu thương với thằng ku. Lúc đó em rất sốc nhưng vẫn bình tĩnh chụp lại màn hình đt gấu. Em tính vô luôn zalo thì gấu đi vô phòng nên em bỏ lại đt như chưa từng đụng vào. Gấu lấy đt rồi lại ra xe ngồi (gấu đang cắn rứt lương tâm nên ngại chịch với em, không dám ở trong phòng sợ em đóng cửa). Em lôi laptop ra bật keylogger, sau một hồi gài gấu thì cũng có được pass zalo. Sau đó em rủ gấu đi cafe và cho gấu xem những tin nhắn trong máy gấu mà em chụp lại. Gấu không kìm được cảm xúc nên khóc rất nhiều và thú nhận với em là có tình cảm với thằng ku (không dám nói chuyện đã bị thằng ku chịch). Gấu nói gấu không còn xứng đáng với em và quyết định sẽ không tiếp tục quen ai trong 2 người (gấu đã chấm dứt với thằng ku trước đó rồi), em cũng đồng ý chia tay gấu. Đêm đó em về SG với tâm trạng rất rối nên cũng quên luôn vụ vào zalo.

Tầm 2 tuần sau thì em nguôi nguôi và chủ động nhắn tin cho gấu (gọi đt gấu tắt không nghe). Gấu nói gấu đã đi quá xa nên không còn mặt mũi nào tiếp tục với em nữa (em không hiểu hết mức độ của chữ "đi quá xa" vì lúc này em vẫn chưa hề biết gấu đã bị chịch). Mấy ngày tiếp theo em nhắn tin đều nhận được câu trả lời tương tự. Tới hôm thứ 7 ngày 8/10 em nhắn tin hỏi gấu có nhà không em xuống. Gấu nói gấu về quê vài hôm và cũng nhắc lại rằng gấu không còn xứng đáng nên em đừng tìm gấu nữa. Em nghĩ gấu nói dối để không gặp em nên em vẫn xuống BH, thấy cửa phòng gấu khóa, đợi đến 11h đêm cũng không thấy gấu về. Em tin rằng gấu về quê thật và quay lại SG. Em cũng thôi luôn hi vọng, chấp nhận rằng em và gấu đã kết thúc.

Tưởng chừng mọi chuyện đã xong với em, thế nhưng chỉ vài ngày sau thì có một thời điểm mà em sẽ nhớ tới già, thời điểm em bỗng chợt nhớ ra vụ pass zalo gấu. Em vào zalo và đọc hết những tin nhắn của gấu và thằng ku kể từ khi 2 đứa gặp nhau. Như em đã kể thì ngoài zalo 2 đứa còn liên lạc bằng gmail, thằng ku lập gmail rồi gửi pass cho gấu qua zalo nên em vào được gmail đó luôn. Em rõ tất cả mọi chuyện (kể cả chuyện chịch). Thế nhưng em còn biết được thêm một chuyện nữa.

Như các bác đã biết, sau khi chịch nhau hồi đầu tháng 9 thì gấu đã quyết tâm chấm dứt với thằng ku. Tuy nhiên đến tầm cuối tháng 9 thì 2 đứa đã bình thường trở lại. Thời gian đó gấu bị ốm, không hiểu sao thằng ku lại biết và mang thuốc tới tận công ty gấu nhưng gấu vẫn một mực không quay lại với thằng ku. Kể từ hôm đó sáng và tối nào thằng ku cũng mang đồ ăn và thuốc tới treo trước cửa phòng gấu rồi đi về (vì gấu nhất quyết không chịu ra gặp). Mọi chuyện cứ như vậy tiếp diễn, tới ngày 29/9 thì sự việc diễn ra như sau

Buổi tối ngày hôm đó như thường lệ thằng ku mang đồ ăn và thuốc tới phòng gấu treo trước cửa. Khi vừa quay ra định đi về thì gấu bỗng mở cửa đi ra gặp thằng ku. Gấu nói gấu khỏi bệnh rồi từ mai không cần mang đồ qua nữa, thằng ku mỉm cười gật đầu rồi mang bịch đồ vào phòng gấu đặt lên bàn, sau đó tiến lại cầm lấy tay gấu. Gấu bỗng nhiên bật khóc nức nở, thằng ku thấy vậy thì dùng tay lau nước mắt cho gấu rồi kéo gấu lại ôm. Gấu tiếp tục khóc, thằng ku vẫn ôm gấu vuốt ve và an ủi vỗ về. Dỗ dành mãi tới tân khuya thì gấu mới nín, lúc này thằng ku nhẹ nhàng nói "V ở lại đây nhé", gấu không nói gì. Thằng ku ra dắt xe vô phòng rồi đóng cửa, vào nhà tắm lấy khăn thấm ướt ra lau mặt cho gấu. Gấu động lòng, những tình cảm dành cho thằng ku lại ùa tới, gấu bị cuốn theo những nụ hôn. Một lần nữa gấu gục ngã, không thể cưỡng lại cảm xúc, gấu ngoan ngoãn để cho thằng ku vuốt ve cơ thể, cởi dần quần áo và rồi trao thân cho thằng ku chịch mà không có một chút kháng cự nhỏ nhất. Kể từ lúc này tâm trí và thể xác gấu đã hoàn toàn thuộc về thằng ku. Đây là một trích đoạn tin nhắn giữa 2 đứa sau này nhắc tới chuyện hôm đó (Thằng ku quay tay, gấu chiều thằng ku nhắn tin kích thích, thời điểm này 2 đứa đã quá thân thiết nên cũng xuất hiện những từ bậy)

Thằng Ku - P có nhớ sau đó V làm gì không nè

Gấu - Thì V hôn P

Thằng Ku - Hjhj, V đè P đứng dựa vô tường rồi hôn P lâu ơi là lâu

Gấu - Rồi V làm gì nữa nè

Thằng Ku - V hôn cổ P nè, bóp vú P ngoài áo nè, xong rồi V thò tay vô trong áo bóp vú P luôn

Gấu - Rồi làm gì nữa

Thằng Ku - V thò tay vô trong quần P sờ ngoài quần chip, xong rồi luôn vô quần chip luôn nè, V sờ bím P

Gấu - V sờ như thế nào

Thằng Ku - V vuốt vuốt đám lông, xong rồi đút ngón tay vô khe bím P nè, lúc đó bím P ướt gì đâu luôn á

Gấu - Hjhj, tại lúc đó P hạnh phúc mà, với lại lâu không gặp V, P nhớ lắm

Thằng Ku - Hjhj, chứ không phải muốn chịch nên ướt hả

Gấu - Hjhj, tại V làm P muốn chứ bộ

Thằng Ku - Sau đó P nhớ V làm gì không

Gấu - V cởi đồ P

Thằng Ku - Cởi cái gì trước

Gấu - Quần nè

Thằng Ku - Hjhj V kéo quần P xuống đùi rồi thả nó rớt xuống chân P, lúc đó P co chân đạp đạp cho nó ra ngoài hẳn

Gấu - Rồi sao nữa nè

Thằng Ku - Xong rồi V tự cởi hết đồ, xong rồi V bế P lại chỗ cái nệm của P

Gấu - Rồi làm gì nữa

Thằng Ku - V lột quần chip P ra nè, xong rồi vừa hôn P vừa đút ngón tay vô bím P trượt ra trượt vô lâu ơi là lâu, xong rồi V cởi hết áo của P ra

Gấu - Rồi làm gì nữa

Thằng Ku - V nằm lên người P, mở hai chân P dang rộng quặp vô đùi V, xong rồi V đút chim vô bím P chịch, vừa chịch vừa hôn P vừa bóp vú P nè. Lúc đó P thở gấp, lâu lâu rên lên một tiếng nghe kích thích lắm. Bím P ra nhiều nước chịch nghe kêu lẹp nhẹp nữa nè

Gấu - Hjhj tại V làm P thích mà

Thằng Ku - P thích gì

Gấu - Thì làm chuyện đó

Thằng Ku - P nói bậy đi, giống lần trước á

Gấu - Không, kì lắm

Thằng Ku - Nói đi P, P thích gì nè

Gấu - V hư quá

Thằng Ku - P nói đi mà

Gấu - Thì P thích V chịch P

Thằng Ku - Chịch như thế nào

Gấu - Thì V đút cái đó vô

Thằng Ku - P nói bậy đi mà

Gấu - V đút chim vô thụt ra thụt vô

Thằng Ku - V đút chim vô đâu nè

Gấu - Vô bím P

Khi vào được zalo gấu và biết chuyện gấu với thằng ku đã chịch nhau. Cảm giác của em rất là sốc, sốc tới nỗi hơi thở của em ra không đều luôn. Trước giờ em luôn tin rằng gấu sẽ chẳng yêu được ai khác, lúc trước biết chuyện thì em cũng chỉ nghĩ gấu say nắng nhất thời, nhưng giờ biết được gấu đã cho thằng ku chịch thì cảm giác em giống như mất niềm tin vào mọi thứ và rất rất là ghen. Hồi đầu thì thế, thời gian sau thì nói thật với các bác là em bắt đầu có cảm giác kích thích vê lờ mỗi khi đọc tin nhắn chịch nhau của 2 đứa nó.

Trở lại với câu chuyện, Tối đó thằng ku ngủ lại với gấu, sáng hôm sau ngay khi vừa thức dậy thì thằng ku ngỏ lời với gấu lần thứ 2. Lần này gấu đồng ý, 2 đứa nói với nhau vài câu yêu đương và rồi thằng ku lại đè gấu ra chịch. Xong xuôi thằng ku chở gấu đi làm. Từ lúc này em đã chính thức mất gấu.

Vì thằng ku vừa chinh phục lại được gấu nên những ngày tiếp theo tần suất chịch khá nhiều. Cứ ngày nào thằng ku ngủ ở phòng gấu thì hầu hết là chịch 2 lần lúc tối và sáng ngủ dậy. Buổi trưa thì có ngày chịch có ngày không. Quay lại được tầm 1 tuần thì 2 đứa hẹn hò nhau cuối tuần đi chơi Vũng Tàu. Thứ 7 gấu chỉ làm buổi sáng, chiều cùng thằng ku đi VT và hôm sau về lại BH. Cái thứ 7 ngày 8/10 chính là ngày đó, cái ngày mà gấu nói với em là gấu về quê. Lúc đó em hoàn toàn không biết rằng gấu của em đã trở thành gấu người khác, và cũng không hề biết rằng trong lúc em chờ gấu ở BH thì ở VT gấu đang ngửa mình đưa thân cho thằng ku chịch. Đây là chuyện xảy ra ở VT các bác ạ

Sáng hôm thứ 4 gấu vừa mới bị vét máng các bác ạ. Như em đã kể thì 4 năm quen em gấu chỉ cho em chịch kiểu truyền thống và cưỡi ngựa chứ chưa bao giờ chịu doggy, bj hay vét máng. Em không biết thằng ku dụ được gấu kiểu gì mà đã doggy được gấu, hôm thứ 4 thì đã vét máng (còn thiếu mỗi bj là đủ bộ). Thực chất là tối hôm trước thằng ku ngủ lại phòng và chịch gấu, xong xuôi 2 đứa trần truồng ngủ luôn, tới sáng thì lợi dụng lúc gấu còn chưa dậy thằng ku chui xuống vét máng, gấu em tỉnh dậy nhưng chắc phê quá nên để thằng ku làm luôn. Đây là một đoạn tin nhắn tối hôm thứ 5, như thường lệ thằng ku quay tay và nhắn tin kích thích với gấu.

Thằng Ku - Muốn chịch P quá đi

Gấu - Hic.. V không mệt hả

Thằng Ku - Mệt là sao

Gấu - Thì tối qua V ở phòng P rồi mà, hồi trưa nay mình cũng làm, V bị nghiện hay sao á

Thằng Ku - Hj, ai biểu P đẹp, giờ muốn qua phòng P quá

Gấu - Không được qua nha, V hứa với P rồi mà tuần qua 1 lần thôi

Thằng Ku - V nhớ mà, muốn thôi chứ đâu có qua đâu nè

Gấu - Mà V bị nghiện hả, sao muốn hoài vậy

Thằng Ku - Đâu phải lúc nào P cũng cho V qua đâu, tuần có lần à, phải tranh thủ chịch nhiều nhiều chứ

Gấu - Xí.. làm như chỉ qua ngủ mới làm, mấy buổi trưa thì sao

Thằng Ku - Có đâu, trưa V để cho P ngủ mà, V sợ chiều P đi làm mệt, lâu lâu muốn quá mới chịch mà, như trưa nay á hjhj

Gấu - Không biết, kệ V

Thằng Ku - Hjhj giờ V lại muốn chịch P nữa

Gấu - Kệ V

Thằng Ku - V đang xúc than nè (Tụi nói gọi quay tay là xúc than)

Gấu - Đúng là V bị nghiện rồi

Thằng Ku - V chịch P nha, như mọi khi á

Gấu - V hư lắm rồi đó

Thằng Ku - Hjhj, chỉ hư với P thôi mà, chịch nha

Gấu - V không nhịn được hả, bữa sau P bù cho

Thằng Ku - Đang muốn mà nhịn ức chế lắm, xíu thôi mà

Gấu - Xíu thôi nha, xong rồi đi ngủ nè

Thằng Ku - Uh hjhj, P cởi đồ ra đi

Gấu - Uhm nè

Thằng Ku - Được chưa P, cởi hết nha

Gấu - P cởi rồi nè

Thằng Ku - Hjhj, P sờ bím đi, tưởng tượng V đang sờ cho P á

Gấu - Uhm nè.. V cởi đồ chưa

Thằng Ku - V cởi nãy giờ rồi, muốn P xúc than cho V quá

Gấu - Hjhj thì V cũng tưởng tượng đi

Thằng Ku - V thích làm giống hồi sáng á

Gấu - Làm sao nè

Thằng Ku - V hôn bím P á

Gấu - Không, kì lắm

Thằng Ku - Có gì đâu mà kì, V thích vậy mà, P thích không

Gấu - P thấy kì kì sao á

Thằng Ku - Hjhj V thấy bình thường mà, mà P thích V hôn bím không

Gấu - Không thích, dơ lắm

Thằng Ku - Không thích sao P cho V làm

Gấu - Lúc đó P đang ngủ mà, đâu biết đâu

Thằng Ku - Lúc sau P cũng tỉnh dậy mà, sao P không đẩy V ra

Gấu - Không biết

Thằng Ku - Hjhj V nhớ lúc sau V tính không hôn nữa P còn ôm đầu V giữ lại mà

Gấu - V đừng nói nữa mà

Thằng Ku - P nói thật đi nè, P thích không

Gấu - Thì cũng thích thích, nhưng mà dơ lắm

Thằng Ku - Hjhj rồi P cũng quen thôi à, P nhớ V làm như thế nào không nè

Gấu - Thì V hôn

Thằng Ku - Hôn vô đâu

Gấu - Thì vô chỗ đó

Thằng Ku - P nói bậy đi mà, V hôn vô đâu nè

Gấu - Vô bím P

Thằng Ku - P dạng háng ra đi, tưởng tượng V làm cho P nhé

Gấu - Uhm nè

Thằng Ku - V hôn lên đám lông P nè, liếm xung quanh háng P nè

Gấu - Uhm nè

Thằng Ku - V liếm vô khe bím P nè, trượt lên trượt xuống

Gấu - Rồi làm gì nữa

Thằng Ku - Cái lưỡi V ngoáy ngoáy trong bím P nè, P ướt chưa

Gấu - Ướt xíu xíu

Thằng Ku - Hjhj hồi sáng V làm thấy bím P ướt lắm mà

Gấu - Lúc đó có V mà

Thằng Ku - Hjhj lúc sáng V hôn bím P có cảm giác gì nè

Gấu - P không biết nữa, thấy nhột nhột

Thằng Ku - P thích không

Gấu - Cũng thích thích nè

Thằng Ku - Hjhj thấy P thở gấp lắm mà, người P quằn quại như con giòi á

Gấu - Hjhj tại V chứ bộ

Thằng Ku - Lúc sau chịch bím P kêu lẹp nhẹp luôn, thở gấp nữa nè. Còn lúc V vừa hôn cổ P vừa chịch nhanh nhanh thì P rên ra tiếng luôn á

Gấu - Uhm nè

Thằng Ku - Lần đầu tiên V thấy P rên á, nghe kích thích lắm, chắc tại V hôn bím P trước nên P thích đúng không nè

Gấu - P không biết

Thằng Ku - Lúc đó V chịch như thế nào nè, P nhớ không

Gấu - V đút cái đó vô

Thằng Ku - Nói bậy đi mà

Gấu - V đút chim vô bím P nè, thụt ra thụt vô

Thằng Ku - Nhanh hay chậm

Gấu - Lúc đầu chậm chậm, lúc sau nhanh nè

Thằng Ku - Hjhj V vừa chịch vừa hôn P, P chỉ nằm và rên thôi

Gấu - Hjhj P chỉ biết ôm V thôi

Thằng Ku - Lúc sau P nhớ V làm gì không

Gấu - V làm đằng sau nè

Thằng Ku - P nói bậy đi mà, V làm gì

Gấu - V chịch P đằng sau nhanh ơi là nhanh

Thằng Ku - Hjhj P chổng mông lên nhìn kích thích lắm

Gấu - Hồi giờ có gì không lảm V kích thích đâu, ghét

Thằng Ku - Hjhj kích thích nhất là lúc vừa ôm mông P chịch vừa nghe P nói bậy á

Gấu - V bắt P nói mà

Thằng Ku - Tại V thích nghe mà, mình có gì đâu mà ngại nè

Gấu - V làm P hư giống V mất rồi đó

Thằng Ku - Hjhj P nói lại mấy câu đó đi

Gấu - Thôi mà, kì lắm

Thằng Ku - Đi P, xíu thôi mà, V sắp ra rồi nè

Gấu - Nói sao

Thằng Ku - Thì nói giống hồi sáng á, P chổng mông lên đi, tưởng tượng V đang chịch P đằng sau nhé

Gấu - Uhm nè

Thằng Ku - P nói đi

Gấu - V chịch P đi

Thằng Ku - Nữa đi P, V đang ôm mông P chịch nè

Gấu - chịch P mạnh lên V

Thằng Ku - Tiếp đi P

Gấu - V chịch vô bím P nữa đi

Thằng Ku - Chim V như thế nào nè

Gấu - Chim V to

Thằng Ku - Sao nữa

Gấu - Chịch vô bím P sướng lắm

Thằng Ku - Sáng mai V qua sớm nha, ôm P ngủ xíu rồi V chở P đi làm

Gấu - Hjhj chỉ ngủ thôi hả, thiệt không

Thằng Ku - Hjhj nếu P cho chịch thì V chịch

Gấu - Thôi V xúc than nhanh đi rồi đi ngủ nè, mai khỏi làm, làm nhiều không tốt đâu, qua ôm P ngủ thôi nhé

Thằng Ku - Không cho thì nhịn, nhưng mà cho V lột quần áo P ra nha

Gấu - Sao phải vậy

Thằng Ku - V thích P ở truồng ngủ với V, thích xoa xoa mông P lúc P ngủ hjhj

Tình hình là dạo này 2 đứa ít nhắn tin kích thích nhau, chủ yếu là nói chuyện bình thường, thỉnh thoảng có nhắn thì cũng đơn giản không kích thích mấy. Nhưng chịch thì vẫn đều đều, gấu vẫn cho thằng ku qua đêm ở phòng tuần 1-2 lần (tất nhiên là trừ những ngày gấu bị). Hôm qua em check drive thì thấy có clip mới, có một điều thú vị là mấy clip quay lúc trước đều đã xóa, có lẽ thằng ku thích quay kiểu thời vụ, xem xong rồi xóa.

Như thường lệ thì bối cảnh vẫn là phòng gấu, lần này có cái đặc biệt là đặt máy xong thằng ku không chịch gấu ngay mà 2 đứa nằm nói chuyện khá lâu. Chủ yếu là mấy chuyện đời thường, sau đó thì có một đoạn 2 đứa kể chuyện cũ cũng hơi kích thích. Vừa nói chuyện thằng ku vừa thỉnh thoảng sờ soạng gấu, lúc thì thò tay vô áo xoa vếu, lúc thì sờ bím gấu. Tình trạng khi đó là thằng ku đã hoàn toàn khỏa thân, còn gấu thì mặc đồ bộ nhưng không mặc quần, chỉ mặc áo, thỉnh thoảng thằng ku vén lên thì có thể thấy gấu cũng không mặc áo ngực luôn. Em xin trích lại một đoạn 2 đứa nói chuyện, đã lược bớt nhiều phần lan man

Thằng Ku - Nhớ lại hồi đầu chơi với P thấy mắc cười quá. Hồi đó đâu ai nghĩ là giờ mình yêu nhau đâu ha

Gấu - Uh hồi đó còn chị chị em em mà, ai biết bị V dụ dỗ vậy đâu

Thằng Ku - Ủa mà mình xưng tên từ lúc nào vậy ta

Gấu - Không biết, P nghe V xưng tên rồi từ từ không biết sao xưng theo luôn

Thằng Ku - Hồi đó P có nghĩ là mình sẽ yêu nhau không

Gấu - Ai mà nghĩ, thấy V con nít thí mồ

Thằng Ku - Vậy mà giờ ở truồng cho thằng con nít sờ lung tung nè (đưa tay sờ bím gấu)

Gấu - Ghét V

(Nói chuyện lan man một hồi)

Thằng Ku - P có tình cảm với V từ lúc nào

Gấu - Ai mà nhớ

Thằng Ku - Mà sao có tình cảm vậy

Gấu - Không biết nữa, chơi với V một thời gian tự nhiên thấy cũng thích thích, mà mấy cái lúc không gặp cũng thấy nhớ nhớ

Thằng Ku - Vậy sao hồi đó V tỏ tình P không chịu

Gấu - Biết rồi còn hỏi nữa, hồi đó còn anh N mà (N là tên em)

(Nói chuyện lan man)

Thằng Ku - P còn thương anh N không

Gấu - (Im lặng)

Thằng Ku - Sao vậy

Gấu - Không biết nữa, P thấy có lỗi

Thằng Ku - Giờ anh N tới gặp P nói chuyện quay lại P chịu không

Gấu - Sao mà quay lại được nữa hả V, P đi quá xa rồi

Thằng Ku - Nếu chưa đi xa thì P có quay lại không

Gấu - P không biết, P thấy thương anh N lắm, chắc phải khi nào anh N có người yêu P mới thấy nhẹ lòng được

(Im lặng một hồi)

Gấu - V có buồn không

Thằng Ku - Cũng hơi hơi buồn, nhưng mà không sao đâu, sao P quên ngay được

Gấu - Uhm, nhưng mà giờ P có V bên cạnh rồi mà

(Nói chuyện lan man một hồi)

Thằng Ku - Cái hồi mà V tỏ tình á, hồi đó anh N hay xuống đây chơi không

Gấu - Cũng có mà ít lắm, cái bữa V tỏ tình xong cái bữa sau anh N xuống luôn á

Thằng Ku - Rồi có chịch không nà

Gấu - V hỏi kì quá

Thằng Ku - Có không nè, trả lời mau (cười giỡn giỡn, thò tay sờ vếu gấu)

Gấu - Thì cũng có

Thằng Ku - Ở chỗ này luôn hả

Gấu - Chứ ở chỗ nào giờ

Thằng Ku - Sao thích V mà còn cho anh N chịch, không nghĩ tới V hả

Gấu - Thì thích thôi mà, hồi đó anh N là người yêu P mà, với lại cũng thấy có lỗi với ảnh

Thằng Ku - Lỗi gì

Gấu - Thì thích V

Thằng Ku - Rồi mấy lần sau anh N xuống đây cũng chịch nữa hả

Gấu - Không, anh N ít xuống lắm

Thằng Ku - Bao lâu ảnh mới xuống lại nữa

Gấu - Hồi nghỉ lễ xong đó, V biết rồi mà, P với V hơi quá đáng nên P thấy có lỗi, P gọi anh N xuống

Thằng Ku - Rồi ảnh có chịch P không

Gấu - Không, lúc đó chắc yêu V rồi hay sao á, mà P cũng không biết nữa

Thằng Ku - Không biết là sao

Gấu - Thì cũng có một chút

Thằng Ku - P đồng ý cho anh N luôn hả

Gấu - P không thích, nhưng mà anh N làm tới, P cũng thấy có lỗi nên cũng không biết sao nữa

Thằng Ku - Ủa mà một chút là sao, ảnh có chịch P không

Gấu - Thì một chút là một chút chứ không có phải như mọi lần

Thằng Ku - Là sao, P với anh N có cởi đồ không

Gấu - Có cởi quần

Thằng Ku - Ảnh có đút vô không

Gấu - Có

Thằng Ku - Vậy mà một chút gì nữa

Gấu - V ghen hả (cười giỡn)

Thằng Ku - Ghen gì đâu

Gấu - Không phải đâu, anh N cho vô có một chút à, tại P không thích nên ảnh giận la P xong rồi bỏ về

Thằng Ku - Sao P lại không thích

Gấu - Không biết nữa, tự nhiên lúc đó nghĩ tới V, tâm trạng của P giống như bị kẹt giữa 2 người á, ở bên người này thấy có lỗi với người kia

Thằng Ku - Uhm V biết P buồn mà, bữa sau gặp thấy nhìn mặt P là biết P khóc cả đêm rồi

Gấu - Uhm

Thằng Ku - Bữa đó V chịch P lần đầu đúng không nè

Gấu - Ghét V ghê á

Thằng Ku - Lúc đó P có thấy có lỗi với anh N không

Gấu - Có chứ V

Thằng Ku - Sao P vẫn cho V vậy, sao không đuổi V về

Gấu - P không biết, P đang cô đơn mà ở bên cạnh V P thấy bình yên lắm, P không muốn V về

Thằng Ku - Vậy chắc bữa trước ở với anh N không bình yên nên không cho ảnh chịch nè (cười giỡn)

Gấu - V kì quá

Thằng Ku - Chứ không phải hả, chỉ có V mới làm P bình yên thôi

Gấu - Cái lúc V dắt xe vô phòng á, P nghĩ trong đầu là P chỉ cho V ngủ lại thôi chứ sẽ không để V làm gì đâu

Thằng Ku - Vậy mà cuối cùng cho V chịch 2 lần luôn (cười giỡn), mà lúc V lại ôm hôn P đâu có phản kháng gì đâu, còn ôm ghì V nữa mà

Gấu - Uhm lúc đó P không dừng lại được, chắc tại yêu V mất rồi

Thằng Ku - V sờ hết trong áo trong quần P cũng không phản kháng gì luôn, lúc sau lột quần P ra cũng không thấy phản kháng, hay là lúc đó yêu quá nên không biết V làm gì (cười giỡn)

Gấu - Không phải đâu, P có biết mà, trong đầu cũng nghĩ là phải dừng lại, P thấy có lỗi với anh N lắm, nhưng mà không biết sao không dừng được. P chỉ biết ôm V thôi, giống như sợ V đi mất á

Thằng Ku - Giờ 2 đứa mình đang ở bên nhau nè, dạng háng ra cho thằng con nít chịch coi (cười giỡn, sờ bím)

Gấu - V kì quá

Tới lúc này thì 2 đứa nói mấy câu yêu đương và thằng ku hôn hít vuốt ve sờ soạng kích thích gấu, gấu cũng mò tay vô sờ trym kích thích lại thằng ku. Thằng ku banh háng gấu ra vét máng, gấu nhắm mắt quằn quại thở hổn hển, thỉnh thoảng rên thành tiếng. Một lúc sau thì thằng ku cởi áo gấu rồi đè ra chịch

Em phải công nhận với các bác là nhìn tận mắt thằng ku chịch gấu tuy kích thích nhưng cũng thốn vê lờ. Cứ nghĩ tấm thân kia từng chỉ dành cho em giờ đang ngoan ngoãn dạng háng ngửa bím cho thằng ku đút trym vào đẩy. Nhìn cái cách cơ thể gấu rung lên theo từng nhịp thằng ku dập, mắt gấu nhắm nghiền, khuôn mặt ngây ra kèm theo những tiếng rên lẫn vào tiếng thở gấp. Cộng với những tiếng bạch bạch bạch của da thịt vỗ vào nhau và cả tiếng lẹp nhẹp ướt át trong bím gấu làm cảm giác của em trở nên rối loạn, như kiểu bất lực không thể can thiệp được gì. Bởi vì gấu đã hoàn toàn thuộc về người khác, những chuyện diễn ra trong clip là hiển nhiên, không hề có một sự miễn cưỡng nào mà là sự ngoan ngoãn vô điều kiện của gấu.

Thốn hơn nữa là khi cao trào 2 đứa vừa chịch vừa nói mấy câu tục tĩu nhự thế này

Thằng Ku - (Đang nhấp nhẹ nhẹ) P sướng không P

Gấu - Có.. (rên, thở gấp)

Thằng Ku - P nói bậy đi, chim V sao nè

Gấu - Chim V to lắm..

Thằng Ku - Giờ P đang muốn gì

Gấu - P muốn được V chịch..

Thằng Ku - P dùng từ "địt" đi (dập nhanh hơn)

Gấu - P muốn V địt P.. ( Vẫn liên tục rên và thở)

Thằng Ku - Sao nữa

Gấu - V địt P nhanh nữa đi..

Thằng Ku - P muốn địt vô đâu

Gấu - P muốn V địt vô bím P..

Thằng Ku - P quay người lại đi, chổng mông lên cho V địt đi

Gấu quay mông lại cho thằng ku doggy. Vừa chịch gấu thằng ku vừa tiếp tục khơi cho gấu nói bậy, gấu thì vừa thở vừa rên vừa nói "V địt mạnh nữa lên" để chiều thằng ku.

Một lúc sau 2 đứa lại về kiểu truyền thống. Chịch thêm vài phát nữa thì thằng ku rút ra và gấu dùng tay xóc cho thằng ku phun lên bụng gấu.

Em đã biết được nguồn gốc xuất hiện của thằng ku. Gấu em có 2 con bạn rất thân, 1 con thì nhà BH mở cty, chính là cty gấu đang làm, nó kéo 2 con vào luôn. Còn con kia thì cùng quê, cùng xóm với thằng ku. 2 đứa nó là chị em kiểu kết nghĩa từ nhỏ. Khi thằng ku vào BH học thì thỉnh thoảng đi chơi chung cũng gặp gấu nhưng cũng chỉ biết vậy chứ không chơi với nhau. Chỉ đến đầu năm vừa rồi thì 2 đứa mới thân như các bác đã biết.

Một chút về con bạn thân của gấu, nhỏ này thân với gấu tới mức chuyện gì dù là tế nhị lắm cũng kể cho nhau nghe, vậy nên trước đây chuyện chịch chọt của em với gấu nó cũng biết, tuy nhiên nó không ưa em lắm nên cũng không quan tâm mấy. Một điểm nữa là nhỏ này nói chuyện rất thoáng và bựa.

Thân nhau là thế nhưng riêng chuyện yêu đương với thằng ku thì gấu giấu cả 2 đứa bạn. Tối cn tuần rồi con nhỏ chat với gấu nói chuyện tình yêu của con nhỏ, Sau một hồi lan man thì có 1 đoạn như này:

Gấu - Ê mày tao hỏi cái này nha

Con Nhỏ - Sao mày

Gấu - Thằng V có bồ chưa?

Con Nhỏ - Chưa có, nhưng mà sao mày hỏi cái đó làm chi

Gấu - Ý tao là trước đây có bồ ai chưa á

Con Nhỏ - Hồi trước ở ngoài quê có 1 đứa, nhưng mà thằng V vô đây học cái bé đó ở quê lấy chồng mất tiêu. Nên nó FA 2 năm nay. Mà mày hỏi làm gì

Gấu - Tao hỏi cho biết thôi

Con Nhỏ - Hehe mê nó rồi chứ gì

Gấu - Không mày

Con Nhỏ - Ê tao ghét giấu giếm lắm nha mày, mày mà giấu tao là tao khỏi chơi với mày luôn đó. Để mai tao hỏi thằng V hehe

Gấu - Điên mày, ừ đang quen

Con Nhỏ - Hồi đó mày kêu nó con nít mà, quen lâu chưa

Gấu - Mấy tháng rồi mày

Con Nhỏ - Móa giấu tao bữa giờ. Mà không phải mày quen ông N rồi à

Gấu - Chia tay rồi, tình cảm tụi tao sao sao á, không mặn mà lắm

Con Nhỏ - Nói chớ tao chả ưa ông N xíu nào, mày bỏ được là mừng cho mày đó. Hồi trước tao tính vun cho mày với thằng V mà nghĩ mày có bồ rồi nên thôi. Ai ngờ tụi bay qua mặt tao luôn hehe

Gấu - Tao cũng tính kể cho mày mà không biết kể sao

Con Nhỏ - Hehe nói chớ tao biết rồi

Gấu - Thiệt hả, sao mày biết

Con Nhỏ - Thấy nó hay chở mày đi làm là tao nghi nghi rồi. Bữa trước là tao chắc cú luôn

Gấu - Bữa trước là bữa nào, ai nói mày biết hả, mà đâu có ai biết đâu

Con Nhỏ - Tao nói cái này mày đừng có giận tao nghen

Gấu - Sao mày

Con Nhỏ - Bữa tối thứ 5 tao qua phòng mày gọi đt rủ mày đi chơi nhớ không

Gấu - Rồi sao

Con Nhỏ - Tao đừng ngoài cổng gọi đt, cái mày ra nói là ra ngồi quán nước mía đợi mày, mày đang nói chuyện với bà chủ trọ. Mày không thắc mắc là tại sao tao không vô phòng gõ cửa à

Gấu - Tao không để ý

Con Nhỏ - Thực ra là lúc tới tao dựng xe ngoài cổng đi vô phòng mày. cái tao thấy xe thằng V, tao nghi nghi nên tao rình hehe

Gấu - Móa điên mày, sao tao khộng biết, mà sao mày rình đc

Con Nhỏ - Con điên, mày dán giấy lên cửa kính mà không kín hết, có một khe nhỏ xíu

Gấu - Ếu tin, mày thấy cái gì không

Con Nhỏ - Lo vậy mà nói ếu tin, tao nói mày nghe chớ cái khe đó chỉ khuất chổ cái tủ thôi, còn đâu thấy hết

Gấu - Mày thấy gì

Con Nhỏ - Hehe lúc đó tao hơi bị bất ngờ luôn, ngó vô thấy 2 đứa mày đứng chỗ cái bàn hôn hít, mà ếu đứa nào mặc quần

Gấu - Móa thiệt hả mày

Con Nhỏ - Mày còn đứng tựa tay vô bàn chu đít cho thằng V quất, mày nói không phải đi. Tao tính rình tiếp mà sợ mất xe nên ra gọi đt chọc mày chơi. Bày đặt đang nói chuyện với cô chủ trọ. Tao là tao còn tốt bụng, tao ra quán đợi tụi mày quất xong hehe

Gấu - Móa con cờ hó

Con Nhỏ - Tao nói chớ mày phải biết ơn tao, nhờ tao phát hiện ra cái khe. Móa hên cho mày là khu mày ếu có con trai, chứ có là nó rình hết hàng họ mày rồi con

Gấu - Cạn lời với mày

Con Nhỏ - Mà tao địa hết cây hàng của bồ mày mà mày không ghen à hehe

Gấu - Con điên này, ờ rồi vậy đó có sao không 

Con Nhỏ - Hehe sao đâu, mà mày kêu thằng V xài bao đi, lỡ dính thì mệt nha mày

Gấu - Cho ra ngoài mà

Con Nhỏ - Lỡ nó phê quá rút không kịp thì sao. mà tao sợ mày phê rồi ếu cho nó rút ra á hehe

Gấu - Đổi chủ đề đi mày

Con Nhỏ - Tao hỏi thiệt nha, mày cắm sừng ông N à

Gấu - Tao cũng không biết, thấy tội lỗi ghê á

Con Nhỏ - Mày mê thằng V rồi mày chia tay ổng hay sao

Gấu - Uh mày, tao trót lỡ ngủ với V nên tao cảm thấy không xứng đáng nữa

Con Nhỏ - Á đù, vậy là tụi mày quất nhau hồi còn quen ông N luôn hả, ghê bay

Gấu - Ở bên V tao thấy bình yên lắm, cảm giác sao sao á. Bữa đó tao đang buồn nữa

Con Nhỏ - Mày không thấy có lỗi à

Gấu - Có mày, nhưng mà không hiểu sao dừng được, giống như bị thôi miên á

Con Nhỏ - Phê quá rồi chứ gì nữa. Tao cũng không thích mày quen ông N. Hèn chi bữa thằng V hỏi tao con gái có thích hun ở dưới không, tao tưởng nó có bồ, ai ngờ là mày hehe

Gấu - V hỏi mày vậy hả

Con Nhỏ - Uh mày, chị em thân thiết mà, thế chàng đã áp dụng với mày chưa hehe

Gấu - Mệt mày quá, chuyện riêng tư của người ta

Con Nhỏ - Á đù, tao với mày có riêng tư nữa hả, tao nghỉ chơi với mày nha con cờ hó

Gấu - Thì cũng có

Con Nhỏ - Thích không

Gấu - Cũng thích thích, thấy nhột nhột á mày

Con Nhỏ - Mày có làm lại với chàng không

Gấu - Là sao mày

Con Nhỏ - Là mày có hun cây hàng của thằng V không á

Gấu - Không mày, tao thấy kỳ kỳ

Con Nhỏ - Làm thử đi mày, bọn con trai thích vậy á, tao với anh Q (bồ con nhỏ) hồi đầu cũng thấy kì kì nhưng mà giờ thấy bình thường.

Thôi dừng tại đây nha các bác, tụi nó nhắn tin dài lắm. Trỏ lại chuyện Gấu với Thằng Ku. Mấy bữa vừa rồi tụi nó giận nhau, thứ 2 vừa rồi thằng ku chủ động làm lành, và đương nhiên là làm lành xong thì sẽ ngủ lại phòng gấu.

Không xài đèn ngủ nữa, bật điện chịch luôn

Chuyện là bữa đó thằng ku chở gấu đi dạo buổi tối, lòng vòng trong mấy khu công nghiệp. Đang đi thì trời mưa nên 2 đứa tấp vô trú mưa (Nếu bác nào từng đi mấy khu cn ở BH thì sẽ biết là đường trồng rất nhiều cây tán lớn và vỉa hè thì rộng, vậy nên nếu tấp sát vô trong thì rất tối do ánh đèn bị tán cây che mất). Trời xui đất khiến thế nào 2 đứa nó lại trú mưa ở một chỗ kiểu như thế, chưa kể còn cái xe máy làm vật che chắn nữa. Tóm lại là thiên thời địa lợi, lúc đó gấu cũng bị kích thích do lúc đi dạo thằng ku hay quay mặt lại hôn gấu, thỉnh thoảng đưa tay ra sau thò vô quần sờ bím gấu. Vậy nên nhân cũng hòa nốt, và kết quả là gấu bị chịch. Đây là trích đoạn tin nhắn có nhắc tới chuyện này (2 đứa đang nhắn tin kích thích như những lần trước)

Gấu - Mà lúc đó anh liều mạng ghê á

Thằng Ku - Hjhj tại lúc đó tự nhiên muốn, với lại cũng đâu có ai đâu, em cũng thích mà đúng không

Gấu - Em thấy sợ sợ

Thằng Ku - Em sợ gì

Gấu - Thì sợ có người thấy

Thằng Ku - Tối thui mà, ngoài đường sáng mình nhìn ra thấy chứ ngoài đường nhìn vô sao thấy mình được, mình còn núp sau cái xe nữa

Gấu - Cái xe thấp tè, đâu có che hết đâu

Thằng Ku - Che ở dưới được rồi, ở trên còn mặc đồ mà em, với lại mưa to vậy ai mà đi, mình làm lâu vậy mà cũng có ai đâu

Gấu - Nhưng mà lỡ có ai vô trú mưa thì sao

Thằng Ku - Thì mình kéo quần lên, nhưng mà chịch kiểu sợ sợ vậy anh thấy thích thích sao á em

Gấu - Kệ anh

Thằng Ku - Em có thích không nè

Gấu - Em không biết

Thằng Ku - Hjhj nếu em không thích thì đã không cho anh chịch rồi, thấy em có chống cự gì đâu, em có thích không nè

Gấu - Thì cũng có một chút

Thằng Ku - Hjhj lúc đó bím em ướt nhẹp mà

Gấu - Em bị ướt từ lúc đi dạo rồi mà

Thằng Ku - Vậy là em thích từ lúc đó hả, hèn gì anh chịch em không bị phản đối gì hết hjhj

Gấu - Tại anh chứ bộ

Thằng Ku - Tại anh sao

Gấu - Tại anh cứ nghịch em

Thằng Ku - Anh nghịch cái gì nè

Gấu - Thì ở dưới

Thằng Ku - Ở dưới là cái gì, em đừng có ngại mà

Gấu - Anh nghịch bím em

Thằng Ku - Hjhj, tự nhiên giờ muốn địt em ghê á

Gấu - Anh không được qua đây đâu nha

Thằng Ku - Anh biết rồi mà, làm từ xa như mọi lần thôi, em cho anh địt nhé

Gấu - Anh hư quá đi

Thằng Ku - Hjhj, em cởi hết đồ ra đi

Gấu - Uh nè

Thằng Ku - Xong chưa em

Gấu - Rồi nè, anh cởi đồ chưa

Thằng Ku - Anh cởi nãy giờ rồi, chim đang cứng ngắc nè

Gấu - Hjhj anh xúc than hả

Thằng Ku - Hjhj đang tưởng tượng lại lúc trú mưa nè

Gấu - Uhm nè, lúc đó anh làm gì

Thằng Ku - Anh hôn em lâu ơi là lâu

Gấu - Rồi sao nữa anh

Thằng Ku - Vừa hôn anh vừa luồn tay vô áo em bóp vú, mân mê đầu vú của em

Gấu - Rồi làm gì nữa

Thằng Ku - Xong rồi anh ôm em từ đằng sau, hôn vô tai em, một tay anh bóp vú, một tay anh cởi nút quần em, luồn vô quần sờ bím em, lúc đó em cầm tay anh giữ lại ở bím em luôn

Gấu - Hjhj em cũng thích chứ bộ

Thằng Ku - Hjhj bím em ướt nhẹp luôn mà, lâu lâu em còn ứ nhẹ một tiếng, nghe em rên vậy kích thích lắm luôn á

Gấu - Hjhj rồi anh làm gì tiếp nè

Thằng Ku - Anh tụt quần ngoài với quần lót em xuống cẳng chân, xong rồi anh cởi quần anh ra nè

Gấu - Rồi sao nữa

Thằng Ku - Rồi em cúi người chống tay lên yên xe chổng mông về phía anh, anh ôm mông em đút chim vô địt thật mạnh, lúc đó tối tối nhìn cái mông em ảo ảo với lại địt kêu lạch bạch kích thích lắm hjhj

Gấu - Hjhj lúc đó em cứ thấy sợ sợ, nhưng mà cũng thích thích

Thằng Ku - Hjhj giờ em cho anh địt kiểu đó nhé

Gấu - Uhm nè

Thằng Ku - Em chổng mông lên đi nè

Gấu - Rồi nè

Từ chỗ này 2 đứa nó gọi điện thoại nên em không biết được. Nhưng em đoán chắc là thằng ku lại bắt gấu nói bậy để quay tay. Mấy câu nói bậy thì dạo này trong clip của 2 đứa nó em nghe hoài nên cũng không tò mò lắm.

Bữa giáng sinh vừa rồi như các cặp đôi khác thì 2 đứa cũng chở nhau đi chơi. Tụi nó chở nhau lên tận SG chơi rồi 1 2h sáng thì quay về phòng gấu và tất nhiên là thằng ku lại đè gấu ra chịch trong ánh đèn ngủ mờ ảo. Dạo này vẫn chịch nhau đều nhưng thằng ku ít quay clip hơn trước, tuy nhiên hôm giáng sinh ở phòng gấu thì có quay và mới lên sóng ngày hôm qua, thằng ku có thói quen thỉnh thoảng lại xóa hết những clip trước nên em phải thường xuyên cập nhật. Clip lần này không có gì đặc biệt, chỉ chịch duy nhất một kiểu truyền thống rồi phọt lên bụng (Chắc tại đi chơi về mệt). Tuy nhiên clip mở đầu như thế này làm em thấy hơi bất ngờ

Gấu làm như thế này khá lâu, thỉnh thoảng trườn lên hôn môi thằng ku rồi lại xuống dưới. Thực chất là gấu chủ yếu chỉ xóc bằng tay và kết hợp hôn chứ chưa đút trym thằng ku vô miệng bú mút gì cả, Tuy nhiên đã tới mức này thì em nghĩ cũng sẽ sớm có chuyện bú mút.

Sau khi hôn hít sờ soạng mơn trớn thì tới màn gấu dạng háng nằm dưới thằng ku

Tuy chỉ có một kiểu nhưng nhìn cách gấu ôm chặt thằng ku, hẩy nhẹ mông theo từng nhịp thằng ku dập. Nhìn rõ cái trym thò ra thụt vào bím gấu kết hợp với nghe tiếng gấu rên nhè nhẹ và tiếng da thịt đập vào nhau làm em thấy vẫn hơi ghen. Chưa kể gấu đã quen với việc nói bậy để chiều thằng ku. Vừa nhìn cảnh gấu ngoan ngoãn dạng háng vừa nghe giọng nói quen thuộc của gấu thốt lên những câu "anh địt mạnh lên anh", "địt nữa đi anh"... Thốn vl các bác ạ

Tình hình là trưa hôm nay thằng ku đón gấu đi làm về rồi đóng cửa phòng chịch gấu. Ngoài việc ngoan ngoãn dạng háng ngửa bím như mọi khi thì bữa nay gấu đã bằng lòng bú trym cho thằng ku các bác ạ. Thốn

Tuần rồi thằng ku đưa gấu đi Bình Thuận mấy ngày, ngoài chuyện chính là đi chơi thì dĩ nhiên là có chuyện phụ, trong bối cảnh đêm đêm ngủ chung một giường thì thằng ku cũng phải đè ngửa gấu chịch vài lần và phát sinh 2 clip trong nhà nghỉ. Thể theo yêu cầu của các bác, em cũng mạo muội cắt gọi một hai đoạn post lên cho các bác đỡ tò mò. Vì tron lúc chịch chúng nó gọi cả tên nhau ra nên em phải tắt tiếng. Vì lý do an toàn nên em cũng sẽ không post bản full và sẽ chỉ để onlie 1 ngày, chẳng may không làm các bác kích thích thì cũng xin đừng nói lời cay đắng.

Thoáng cái đã hết tết, giờ lại phải quay lại đi làm rồi các bác nhỉ. Chán vãi. Không biết tết của các bác thế nào chứ đối với em hình như càng lớn tết càng chán thì phải, éo được lì xì nữa mà giờ phải đi móc hầu bao lì xì người ta. Dù sao cũng được cái an ủi là sáng sáng không phải lết xác đi làm, thế là vui zồi.

Nhưng vui xuân mới không quên nhiệm vụ. Em luôn ý thức được vai trò và trách nhiệm nặng nề của một siêu điệp viên nên vẫn túc trực hằng ngày hằng giờ để bắt kịp những thông tin nóng hổi nhất, kích thích nhất từ 2 nhân vật chính, phục vụ cho tinh thần dâm dục xuyên lục địa của anh em thiên địa ta. Và em xin đc trân trọng thông báo với các bác như sau

Tình hình là trong tết đôi trẻ ai về nhà nấy, em cứ tưởng rằng xa nhau như thế 2 đứa sẽ chịch nhau từ xa như thường lệ, nhưng chúng nó nhịn các bác ạ, hầu hết các tin nhắn trong tết đều trong sạch. Thỉnh thoảng có mùi thì cũng chỉ dừng lại ở mức kiểu như là “anh muốn chịch em quá”, “khi nào gặp lại em bù cho” vân vân và vân vân. Lý do chính là bởi vì ở nhà có nhiều người nên không thể gọi điện rên rỉ nói bậy kích thích nhau được, cũng không thể tụt quần quay tay vì sợ có người thấy bất chợt.

Tuy nhiên có 1 điều thú vị là 2 đứa nó hẹn nhau vào lại sớm để đi chơi Vũng Tàu (chả hiểu VT có cái éo gì mà đi hoài). Theo thông tin chính thống thì 2 bạn đã có mặt ở BH vào chiều thứ 7, và sáng chủ nhật (tức là sáng hôm qua) đã chở nhau đi VT. Thường mỗi khi 2 đứa qua đêm với nhau thì hay chịch 2 phát trước khi đi ngủ và sau khi thức dậy. Điều đó có nghĩa là trong lúc em đang viết cái này thì tại một nhà nghỉ nào đó, rất có thể Gấu đã bị lột trần truồng, cơ thể nuội nà trắng trẻo của Gấu đang ngoan ngoãn dạng háng nằm gọn dưới thân Thằng Ku, còn Thằng Ku thì chắc đang hì hục dập liên hồi vào háng Gấu để thỏa cơn khát lâu ngày. Cũng có thể điện thoại Thằng Ku đang ghi lại chi tiết từng diễn biến một, em sẽ update cho các bác sau nhé.

Trong lúc chờ đợi đôi trẻ “đưa nhau đi chịch” quay về. Để các bác đỡ chán thì em xin có nhã hứng kể cho các bác nghe một câu chuyện bên lề thời sinh viên của em, thời chưa chính thức quen Gấu. Cũng có thể coi là chuyện xxx, bác nào có hứng thú thì đọc, còn chẳng may có bác nào không yêu thì cũng đừng nói lời cay đắng nhé. Những đoạn gay cấn em sẽ mượn hình cắt từ clip của Thằng Ku và Gấu để minh họa cho các bác dễ hình dung.

Hồi đó là năm 2. Thời em vẫn còn FA, thời gian đó dù đã biết Gấu rồi nhưng 2 đứa chỉ là bạn và cũng không thân thiết lắm. Em ở trọ chung với thằng bạn cùng lớp tên là M, thằng này tuy nghèo nhưng đc cái khéo ăn nói và cũng hơi bô zai nên cũng quen được một em gấu học khóa dưới. Sau vài tháng kiên trì chỉ được cầm tay hôn hít thì thằng M dụ dỗ được ẻm cho chịch. Thời gian đầu nó hay dẫn ẻm về phòng, mỗi lần như thế em lại phải ra đường đi rông khi nào nó nhá máy đt thì về. Về sau chắc nó cũng biết em khó chịu nên chuyển địa điểm ra nhà nghỉ, ngặt nỗi nó nghèo nên lúc nào cũng năn nỉ mượn tiền em. Từ đó em sinh ra hơi kị thằng M, mấy lần tính dọn đi chỗ khác ở nhưng vì lười dọn đồ nên lại thôi.

Năm đó sau tết cái phòng đối diện phòng em chuyển đi. Chắc các bác cũng biết cái kiểu phòng trọ phổ biến ở SG là ở trong cái nhà nhiều tầng, tầng trệt dùng để xe. Nhà em ở có cái cầu thang giữa nhà, cứ mỗi tầng thì có 1 toilet và 2 phòng 2 bên cầu thang, phòng phía trước có cả ban công. Phòng em ở là phòng phía sau ở lầu 2. Còn cái phòng đối diện em sau khi dọn đi thì vài ngày sau có 3 em sinh viên tới thuê, cũng học năm 2 như em nhưng khác trường. Cả 3 em này đều thuộc dạng đặc biệt ngoan hiền, suốt ngày chỉ biết cắm mặt vào sách vở không biết chơi bời là gì. 

Vì 2 phòng xài chung toilet, tắm rửa giặt giũ thường xuyên chạm mặt nên cả bọn làm quen nhau rất nhanh. Em và thằng M tối tối hay rủ mấy ẻm đi trà chanh hoặc vô phòng đánh bài, về sau thân thiết rồi thì 2 thằng đóng tiền cho mấy ẻm nấu cơm chung luôn. Trong số 3 ẻm thì em hay chơi với 1 bé tên Dương, tại vì bé này xinh nhất bọn (thua Gấu em xíu), lại còn thuộc dạng gái ngoan hiền, rất nhút nhát và nói chuyện rất nhỏ nhẹ nên càng hấp dẫn. Cũng vì bé xinh nên thường xuyên là đối tượng trêu chọc của thằng M. Đôi khi thằng M chọc hơi khiếm nhã làm bé khó chịu nên em lại càng kị thằng M.

Riết rồi càng lúc em và bé Dương càng thân nhau hơn, đi đâu cũng đi chung, chuyện gì cũng kể nhau nghe. Rồi em bắt đầu có tình cảm với bé, cũng bắt đầu thấy nhớ nhớ mỗi khi bé học cả ngày không về nhà ăn trưa, bắt đầu thấy xao xuyến mỗi khi vô tình chạm vào tay bé, bắt đầu mơ về bé đêm đêm, bao gồm cả những giấc mơ trong sáng lẫn tầm bậy ^^. Em biết là em muốn có được bé, nhưng mãi không dám ngỏ lời, vì em sợ chẳng may bé từ chối thì em sẽ chẳng còn cơ hội được gần bé nữa.

Có lần em thử nói bóng gió, nhân lúc đang xem phim Hàn xẻng em hỏi nửa đùa nửa thật rằng em có đủ tiêu chuẩn làm người yêu bé không. Bé đáp lại trong veo rằng yêu được người như N ai mà chẳng muốn. Nghe câu ấy mà em cảm giác sướng tới nỗi chân tay bủn rủn chắc lấy cờ lê tháo rời ra được. Thế rồi em hỏi tiếp thế sao mình không yêu nhau đi nhỉ, và rồi bé đáp rằng bé chưa nghĩ tới chuyện yêu đương, giờ bé chỉ tập trung vào việc học thôi. Nghe xong câu này em lại càng ngưỡng mộ cái độ ngoan hiền của bé hơn. Công nhận hồi ấy em ngu thật, cái định mệnh. Sau hôm đó có lẽ bé cũng hơi hơi biết ý của em nên cũng bắt đầu giữ khoảng cách.

Mọi chuyện cứ tiếp diễn như vậy cho đến khi thằng M và gấu nó xích mích chia tay. Sau vài ngày níu kéo không được, tối đó về phòng, thằng M thất thần, nó rủ em nhậu. Nghĩ tình anh em chung phòng lâu ngày giờ nó lại đang buồn nên em ngồi với nó, em cũng an ủi nó này kia rằng đời thiếu gì gái, thua keo này bày keo khác bla bla… Và rồi nó chốt 1 câu:

- ĐM, từ mai tao tán con Dương cho bõ ghét (nó không biết em thích bé Dương)

Nó cũng biết bé Dương rất khó tán vì thuộc dạng đặc biệt ngoan hiền, nên em nghĩ chắc là nó xỉn rồi nói càn. Thực tế đúng là nó chỉ nói càn, bởi vì sang hôm sau tỉnh rượu nó không hề nhớ tới cái ý định đó. Những ngày sau đó cũng hoàn toàn bình thường, thằng M không có vẻ gì đang tán. Chỉ có 1 chuyện khác với trước đây là thằng M ở nhà nhiều hơn vì đã chia tay gấu, và cũng nói chuyện với bé Dương nhiều hơn.

Vài tuần sau thì năm học thứ 2 kết thúc. Khi chỉ còn mấy ngày nữa là em về quê nghỉ hè, một tối nọ thằng M rủ bé Dương đi bộ dạo (chuyện này rất bình thường, 2 phòng bọn em hay rủ nhau đi dạo như thế). Sau khi 2 đứa về thì thằng M chạy vô phòng hớn hở nói với em:

- Ê Dương đổ rồi mày ơi !

Em không hiểu nó nói gì, em hỏi lại

- Là sao mày?

- Hồi nãy tao tỏ tình, Dương đồng ý làm người yêu tao rồi !

Em phì cười, nghĩ thằng này lại chém gió nên cho qua. Em luôn tin rằng bé Dương không bao giờ thích người như thằng M. Vừa ham chơi lười biếng lại hay chửi thề, chưa kể còn hay chọc thái quá làm bé khó chịu. Niềm tin của em lớn đến nỗi những ngày sau đó 2 đứa nó dính nhau như sam mà em vẫn nghĩ cũng chỉ là bạn bè chơi với nhau bình thường như lúc trước.

Và rồi đến kỳ nghỉ hè một tháng, 5 đứa bọn em thì có 4 đứa khăn gói về quê, chỉ có thằng M ở lại SG làm thêm vì nhà nó rất nghèo. Còn bé Dương cũng chỉ về quê 2 tuần rồi lên lại vì đăng ký học tiếng Anh. Đúng là thiên thời địa lợi, em thì vẫn ngây thơ không biết gì. Về sau em quyết định lên SG sớm 1 tuần, phần vì ở nhà lâu cũng chán, còn lý do chính là vì nhớ bé Dương quá chịu không được. Ngồi trên xe khách, nghĩ tới chuyện sắp gặp bé mà lòng cứ rạo rực như kiến bò vào trym

Em tới SG lúc xế chiều, về phòng trọ lúc đó chẳng gặp ai. Thằng M đi làm còn bé Dương học tiếng Anh buổi tối. Tầm hơn 7h bé về, ăn cơm xong bé qua phòng em chơi, 2 đứavẫn nói chuyện vui vẻ, em thậm chí không một chút bận tâm hỏi bé về việc có phải bé và thằng M yêu nhau. 10h thằng M về. Nói chuyện một lúc thằng M đi tắm, bé Dương về phòng, em ngồi chơi game. Thằng M tắm xong cởi trần mặc quần đùi ôm lấy chăn gối đi ra cửa

- Mày đi đâu đấy? – Em hỏi nó

- Qua phòng Dương ngủ chớ đi đâu

- Bố thằng điên (em vẫn nghĩ nó nói đùa)

- Kaka mấy bữa Dương qua đây ngủ, bữa nay mày lên nên tao phải dạt nhà đó

Rồi thằng M qua phòng bé Dương đóng cửa. Em vẫn bình thản ngồi chơi game, em nghĩ thằng M chỉ qua coi phim cùng bé. Thỉnh thoảng em và bé vẫn hay luyện phim bộ tới khuya, có gì lạ đâu. Bình chân như vại, chơi game chán rồi em đi ngủ, em không khóa cửa vì em nghĩ thằng M xem phim xong sẽ về.

Gần 3h sáng em giật mình thức giấc và không thấy thằng M đâu, em nghĩ chắc nó đi tè. Gần 10 phút sau vẫn không thấy nó, chắc nó đau bụng đi ỉa rồi. 15,20, nửa tiếng sau cũng không thấy nó. Em bắt đầu sốt ruột, đứng dậy đi ra ngoài thì thấy toilet chả có ai. Cái định mệnh, thế là nó vẫn ở bên phòng bé à? Ruột gan em cồn cào, chân tay run lẩy bẩy, em quyết định rình trộm.

Sau một hồi săm soi cái cửa inox, em phát hiện gần tay khóa có một đoạn cửa tiếp giáp với tường không hết để lộ ra cái khe nhỏ. Em từ từ ghé mắt vào. Vì cái khe quá nhỏ nên không thể nhìn xéo qua chỗ cái nệm, em vẽ cái sơ đồ để các bác dễ hình dung nhé, mũi tên đỏ và dấu khoanh tròn là hướng và khu vực em nhìn được.

Phòng bé lúc đó đã tắt điện nên rất tối, chỉ có ánh đèn lờ mờ nhấp nháy từ màn hình laptop, cộng với việc tầm nhìn hạn chế nên ngoài cái ghẻ lau trên sàn ra thì chẳng nhìn được cái gì. Tuy nhiên màn hình laptop vẫn nhấp nháy và vẫn nghe tiếng thoại trong phim, em về phòng ngủ tiếp, nghĩ bụng rằng tụi nó vẫn đang luyện phim thôi, nghĩ vậy nhưng không hiểu sao em vẫn rất sốt ruột.

Gần 6h sáng em tỉnh giấc, và tất nhiên, không thấy thằng M đâu. Cái lề gì thốn, tụi nó xem phim cả đêm à. Em lồm cồm bò dậy rồi lại qua nhìn vào cái khe. Lúc này trời đã sáng nên nhìn vào trong phòng rất rõ. Em choáng váng khi nhận ra rằng cái thứ mình nhìn thấy lúc tối không phải là cái giẻ lau mà là cái quần đùi của thằng M đang nằm chễm chệ trên sàn, xung quanh lác đác vài ba cục giấy vệ sinh vo tròn. Một mớ suy nghĩ chạy qua não, dù mọi thứ đã gần như rành rành trước mắt nhưng em vẫn cố hi vọng rằng chắc thằng M đem quần qua thay thôi, còn sao phải thay quần thì bố éo quan tâm, chứ làm sao bé Dương thích thằng M đc, mà nếu có yêu thật thì người như bé cũng không thể dễ dãi để thằng M ở lại phòng mà không mặc quần. Cái đám giấy kia chắc là để lau nước mắt nước mũi gì đó, xem phim Hàn xẻng đây mà … Em cứ đứng luôn ở cửa phòng bé Dương, thỉnh thoảng ghé mắt theo dõi xem có động tĩnh gì mới. Đến khoảng 7h hơn thì em nghe giọng bé nhưng không nghe rõ bé nói gì, em lại ghé mắt, tất nhiên vẫn chỉ thấy cái quần đùi.

Quá ức chế và sốt ruột, em lại săm soi cái cửa để tìm góc nhìn khác. Trời không phụ lòng người có công, em phát hiện ra khe cửa tuy rất sát đất nhưng phía bên gần bản lề lại bị vênh lên, chỗ này khuất cái thùng rác nên lúc tối không để ý. Nhẹ nhàng di chuyển thùng rác đi chỗ khác, em nằm hẳn xuống sàn, ghé mắt, một góc nhìn quá đẹp, quá tuyệt vời…

Đập thẳng vào mắt em là cái mông thằng M, nó đang nằm nghiêng che mất bé, nhìn tư thế và các chuyển đụng thì chắc là 2 đứa đang hôn nhau. Thỉnh thoảng lại thấy 1 chân bé co lên rồi lại duỗi xuống. Không gian lúc đó yên tĩnh đến mức có thể nghe thấy tiếng nệm sột soạt theo từng cử động. Cô bé em thầm nhớ nhung đang ẩn hiện đằng sau thân hình trần truồng của thằng bạn cùng phòng. Thật là đắng lòng quá..

Một lúc sau thằng M trở mình nằm qua phía bên kia của bé. Để lộ ra những mảnh quần áo vương vãi xung quanh nệm, từ cái quần đồ bộ màu vàng đến cái áo ngực màu kem của bé, quần chíp của bé vẫn còn đang vướng ở 1 bên cổ chân còn cái áo thì bé vẫn đang mặc trên người. Thằng M đưa tay xuống kéo chân bé dạng ra 2 bên rồi đưa lên luồn vào áo bé, phần áo trên ngực phập phồng theo từng cử động xoa bóp, thi thoảng lại đưa tay xuống xoa xoa bím bé. Cứ lên xuống như vậy vài lần rồi thằng M vén áo bé ngược lên trên.

Toàn bộ tấm thân từng xuất hiện trong giấc mơ của em giờ đang lồ lộ trước mắt, cặp vếu hơi nhỏ hơn so với trong mơ nhưng có phần đầy đặn hơn, Cái bím hồng hồng đẹp đẽ của một cô bé mới mất trinh. Ngoài đời chỉ khác là người đang vuốt ve tấm thân ấy không phải là em mà là thằng M. ĐM mày M, mày chịch gấu cũ mày còn chưa hết sướng giờ mày lại chịch qua em Dương của tao. Đầu vếu bé đang bị môi thằng M liếm mút, 2 chân bé đang dang rộng để thằng M khám phá hết quanh háng, từ cái khe mông quyến rũ tới cái mu hơi phồng thi nhau nằm gọn trong lòng bàn tay nó.

Rồi bé quay người qua ôm lấy thằng M và hôn ngấu nghiến. Bàn tay thằng M lại được tự do xoa vào cặp mông tròn trịa trắng nõn. Một lúc sau bé nằm lại tư thế cũ, thằng M trườn lên người bé, từ từ tách 2 chân bé ra rồi đưa tay xuống cầm lấy cái trym rà quanh háng bé. Bé đưa 2 tay ôm lấy hông nó, trym có từ từ trượt vào bên trong bé. Từ góc nhìn này có thể thấy rõ háng bé dạng rộng, thấy rõ trym thằng M nhẹ nhàng ra vào cung cấm. Chỉ một tư thế và nó làm càng lúc càng nhanh. Như bao cuộc mây mưa khác, bé nhanh tay vén ngược áo lên ngực khi trym thằng M ra khỏi háng bé, bé ngửa mình hứng từng đợt chất lỏng từ nó phun lên bụng. Sau đó 2 đứa thì thầm với nhau cái gì đó nghe không rõ, thằng M lấy giấy lau kỹ càng quanh bụng bé rồi vo tròn ném xuống gần cái quần đùi. Cái này thì chắc chắn không phải nước mắt nước mũi rồi.. lê văn thốn

Loading...