Loading...

"Truyện dâm" Thấy bướm của cả một trường cấp 3

Loading...
Truyện dâm Thấy bướm của cả một trường cấp 3
Không biết có anh em nào thời trẻ trâu có nhiều trò nghịch ngu như mình không ? Mình thì giờ nghĩ lại thấy hồi đó ngu và liều quá : 
- trò 1 : rình tắm , ỉa đái , các cặp tình nhân và v.c địt nhau .

Trò này mình bắt đầu tò mò và thực hiện từ năm lớp 8 đến tận hết cấp 3 , khởi đầu cũng là do mình tình cờ lên mái chơi và bắt gặp chị hàng xóm tắm dưới sân , lần đầu nhìn con gái tắm , mà chị đó học cấp 3 người nhỏ nhắn eo co dễ thương lắm , cái gì lần đầu cũng tuyệt các bác ạ , nhất là thời đó chưa có internet lên có nhìn thấy hình ảnh khiêu dâm bao giờ đâu , lần đó em chết lặng , mắt ko chớp , không dám thở , ngực như nghẹn lại , tim đập bắn ra ngoài , người nóng dâm ran , mồm lúc sau đầy nước miếng .. phải nói là ko hiểu sao nó phê thế ! cũng chính vì cảm giác đó và sự khó khăn trong việc tiếp cận " văn hóa phẩm đồi trụy " mà e trở thành con nghiện mấy trò đó sau này . một thời gian ngắn sau thì tất cả đàn bà con gái trong xóm em , em đều lên kế hoach rình rập hết , nhất là những người ban ngày em nhìn thấy xinh và ngon là ban đêm e lại lên kế hoach rình mò , hồi đó nhà cửa thường ko khép kín như bây giờ , nhà tắm thường rất hớ hênh . có nhà thằng bạn e cách nhà e mấy nhà nhà nó có 5 chị gái hồi đó còn chưa lấy ck em xem lồn bằng sạch , hết con chị lớn tắm đến con bé vào em vừa rình vừa quay tay . 

đến tận hồi con chị cả nhà nó đi lấy ck và có em bé , về tắm em rinh thấy bướm thâm và rộng và cả vết mổ ở bụng ( chắc đẻ mổ ) về thằng bạn này về sau có vẻ như các chị nó biết e rình nhưng ko bắt đc lên éo làm gì đc e , lên nhiều khi e rình mà thấy chung nó nhìn ra , nhưng trong sáng ngoài tối lên ko nhìn đc e . có lần chắc chúng nó cảm nhận đc lên tắt mẹ nó điện ở trong đi , thế là e đéo dám nhìn nữa đành đi về , thằng bạn sau này cùng với bọn trẻ con sàn sàn bằng tuổi trong xóm theo e làm đệ tử hết vì những trò đánh nhau và nghịch ngu như thế này của e , em còn tổ chức cho chúng nó rình cô giáo chủ nhiệm lớp của một thằng . hôm đó là lần đầu tiên thằng đó đc nhìn và lại là cô giáo chủ nhiệm của nó , đối với e thì lồn cô nó so với hàng trăm cái khác thì là rất xấu , hột le bà ấy to đùng và lồn caravat xùi ra cả phân , con mụ này nghe nói hay cặp với mấy thằng cán bộ huyện và cả thằng hiệu trưởng lên lồn chó là phải rồi , thế mà thằng cu kia hưng phấn kiểu gì mà lúc sau nó lủi ra trước , e tưởng nó chán , ai ngờ ra thấy cu cậu mặt đần ra và đi cà nhắc hỏi ra mới biết bị phọt luôn trong quần ướt mẹ nó cả mảng ... vãi cặc . em rình ở khu đó nhiều đến độ trai mẹ nó cả mặt mấy lần bị hô trộm , tất nhiên e cũng hưởng ứng cùng mọi người đi bắt trộm luôn , có lần rình rập một con khác lớp do ban ngày em thích nó lên ấp ủ nhìn bằng đc , phải nói là phê vãi đái khi nhìn người trong mộng của mình bắt đầu bấm cúc cởi đồ , đc mấy lần e bị chị nó phát hiện hất cả xô nước qua khe cửa e ướt nhu chuột chạy mất hút ( cũng may những ngày đó ko bị bắt bao giờ ) .. còn nhiều kỷ niệm hay ho lắm em sẽ kể tiếp gõ đt mỏi tay quá

Về sau e đào tạo đc một thằng đệ tử có chung chí hướng " cách mạng ", thằng này cũng lỳ và xem ra còn ngu hơn cả em . một hôm nó về cấp báo cho e biết nó đi trinh sát và rình thấy khu vệ sinh công cộng của dẫy tập thể t.a huyện . nó rất hay rình mò ở đó mà chẳng hiểu cái đầu đất của nó nghĩ gì mà nó sáng tạo ra kiểu rình "vãi lồn tởm " thế này các bác ạ . chẳng là cái dẫy vệ sinh khu đó là công cộng lên đằng sau nó có cái cửa rất to để cho mấy bác lấy phân hót về trồng chọt , thường thì vài ngày là họ lại dọn sạch và đổ tro vào đó , bọn ngồi trên ngồi xổm trên 2 hòn gạch xây và ỉa qua cái lỗ to rơi xuống ngăn dưới ( miêu tả đoạn này hơi mất v.s nhưng cũng để cho các bạn trẻ biết đc một thời của x.h ) thằng đệ đầu đất của e nó thấy bên dưới dọn sạch lên nó chui mẹ vào đó nhìn ngược lên rình lồn , nó kể rình đc nhiều lắm và nhìn rõ từng cọng lông , nhưng chỉ tội ghê và phải né khi cứt rơi ( giờ viết lại mà e vẫn còn đứt ruột , lại tưởng tưởng gặp phải chị đi tào tháo thì thằng đệ cứt nó né kiểu gì hihi ) nó kể tiếp là hôm qua nó rình đc ca lồn chị hằng ( chị này bị câm bẩm sinh ) chị này thì đẹp thôi rồi có tiếng khu đó luôn , chưa ck nhưng bị câm , nghe đến chị đó thì e háo hức lắm, lên quyết định rình mò một lần cùng thằng đầu đất kia . 

thế là hôm sau buổi trưa 2 thằng ăn cơm xong là chạy qua khu đó, trèo lên cây bàng đầu dẫy ăn quả chín , và rình chị ấy khi nào có khả năng đi vòng ra khu v.s công cộng là triển khai ngay . cũng may bả đi v.s đúng giờ lên tiếng sau là thấy con mồi x.h rùi , khi bóng kiều vừa khuất dẫy vệ sinh, là 2 thằng tụt xuống chạy như bay lòng khấp khởi háo hức , e thì cũng mặt dầy nhưng ko chịu bẩn đc, lên ko dám triển như thằng cứt kia , mà cái hố đó cung chi 1 mình nó là vừa , thế là e lúng túng đứng ngoài đéo biết lên làm gì bây giờ , thằng cu kia thì chắc đang yên vị trong cái hộp thần kỳ của nó rồi . trong giây phút bối rối em quyết định làm liều , em phi thẳng vào khu v.s và thấy buồng của chị ấy đóng cửa , rón rén lại gần ,em quan sát kỹ xem cửa có lỗ nào ko , đéo có luôn ( đen vãi ) thấy cửa khép hờ ko chốt ngập ngừng vài giây e đánh liều mở toang ra ( đéo hiểu con ma gì nó hành mà giờ nghĩ lại liều thế ko biết ) vài giây đầu bả choáng và mình cũng choáng lên ko nói lên lời nào luôn sau thì nghe thấy bà ấy hét léo nhéo ko ra hơi "... eo éo meo méo xéo xéo vèo vèo ẹo ẹo .... " vì bả ấy câm mà, lên trấn tĩnh lại e éo sợ luôn , cứ nhìn chằm chằm vào mông và bướm bả , đc tầm 15 giây bả lấy 1tay che lại và tay kia kéo cửa , mình lại mở ra và nói lúc nãy để quên quyển truyện trong này , chị cho e xin lại , bà ấy nhìn quanh rồi lại " .. éo éo méo néo vèo veo .. " một tràng dài, tay thì khua khua . nói thật với các bác là cái kiểu ép người trắng trợn kiểu này vừa sợ , vừa phê , đc cái bả câm lên càng ko sợ bả hét . lúc sau thì e cũng tha cho bả và để bả đóng cửa lại . chạy ra đến đường thì thấy thằng cứt kia đã chạy mất dép về từ lâu rồi nó ngồi trên cầu đợi em hai thằng cười ngặt nghẽo khi nó nhại lại giọng ú ớ hét của bả ấy .

Chuyện rình rập ở khu xóm xung quang chỗ mình ở còn nhiều chuyện vui lắm nhưng sẽ kể dần sau :

Thế rồi ơn trời mình cũng thi đỗ cấp 3 , vào cái lớp điểm vớt vát của trường lên cũng toàn thằng nghịch ngu nhiều hơn là học , đánh nhau loạn xạ , đá bóng , bi-a , trốn tiết suốt ngày , bọn con gái thì bị trêu cho tới số , có đứa còn bị bọn mình thả cả con thạch thùng ( sạch sùng ) vào ngực sợ đến nỗi ngồi im run bần bật toát mồ hôi , ứa nước mắt . trong lớp mình cũng thích một e từ lúc mới bước chân vào lớp đã thích rồi , nhưng vì mình nghịch và học dốt lên e ấy ghét , bao nhiêu lần tặng hoa mà nàng ko nhận , tận về sau lúc học lớp 12 mình thay đổi hoàn toàn thì nàng mới yêu . còn nhớ hồi lớp 10 mình ngồi bàn cuối ,toàn đực rựa , lên mỗi lần học thêm là hay chọn chỗ ngồi sau em ấy để ngắm tóc e ấy , có lần mấy thằng ôn vật đồng bọn nó cũng theo e lên ngồi cùng , chắc nó ko biết e thích nàng lên cứ giở trò kéo tóc với nghịch sơ chiêng , lúc đầu e ngại ko dám can thiệp , sau xót quá mới kéo tay chúng nó ra , mấy thằng eó hiểu cho lại trêu e nay nhát zữ vậy , thế là lại ha hả định trêu tiếp , đang định kéo áo ngực tiếp thì ăn quả đấm vào mặt luôn , e bỗng nổi xung vô cớ với chúng nó . về sau thì cũng ko có chuyện gì nhưng từ đó thì cả lớp biết là e thích nàng , và từ đó ko thằng nào dám trêu e ấy cả . ( chuyện tình yêu đầu đời này cũng hay lắm và có nhiều kỷ niệm em sẽ kể sau ) 

Quay lại với chuyện nhìn bướm của bọn con gái trong trường thì là như thế này : 
Như các bác đã biết , là e có cái nghề rình rập từ lâu , thế là lên cấp 3 nó lại đc phát huy rực rỡ , chuyện là do một hôm cả lớp phải đi dọn vệ sinh trường ( ngày xưa nó vậy ) công việc thì cũng ko có gì toàn là nhổ cỏ với dội nước nhà vệ sinh vv.. mấy thằng e đc phân công dội nước thế là làm qua loa mấy xô là song , rồi lại ngồi chia nhau hút chung điếu thuốc . tư nhiên đầu óc nghề nghiệp nổi lên ý tưởng , lúc nãy dội nước thấy mấy cái lỗ thoát đái khu vệ sinh nữ to bằng cả viên gạch , nước chảy ra đằng sau , có cái vườn hoang của trường , thế là kết hợp với ý tưởng của thằng đệ đầu đất ở nhà mà dịp trước e đã kể . em liền lẳng lặng trèo tường ra cái vườn đằng sau đó , lần mò ra chỗ khu thoát đái đó , hơi ghé mắt sát xuống mặt đất là đã nhìn đc phía trong rất rõ rồi , nhưng quả thật khai và bẩn vãi đái , sơ qua biết mình phải làm gì thế là chủ nhật tuần sau đi lao động e mang theo cái xẻng , mất cả tiếng đồng hồ hì hục miệt mài cuối cùng thì cũng sạch sẽ thơm tho , nước chảy vào một cái rãnh nhỏ và đi ra ruộng gần đó , chỗ em áp mặt xuống thì đc rải đá và cát phẳng phiu cẩn thận , e còn bố trí mấy tầu lá chuối và tờ bìa để mỗi lần ra là đem ra kê xuống dưới cẩn thận rồi mới áp mặt xuống , phải nói là góc nhìn rộng và đẹp vãi đái , phong thủy xung quanh thì yên tĩnh và kín đáo , thế là chuỗi ngày tha hồ nhìn ngắm các loại bướm của bọn con gái cả trường của e bắt đầu ( mỏi tay quá tối e sẽ viết tiếp bây giờ chuẩn bị đi về )

Ngay lập tức hôm sau thứ 2 đi học , giờ ra chơi giữa buổi là lâu nhất thường là 15 phút , em xin phép ra ngoài đi vệ sinh trước giờ ra chơi 10 phút để chuồn ra đằng sau và chuẩn bị mọi thứ , cuối cùng thì tiếng trống trường cũng vang lên báo hiệu giờ ra chơi bắt đầu ( ra chơi là bọn con gái rất hay lũ lượt rủ nhau đi đái ) em nằm ghé sát mặt xuống tấm bìa và bên dưới cẩn thận lót thêm 2 tầu lá chuois vừa vặt đc , e nhìn chằm chằm vào khoảng trống bên trong nhà v.s chờ đợi , một lúc sau thì tiếng lũ con gái cũng lao xao cất lên và những bước chân đã đi vào , trời ơi 3 con mồi rủ nhau đi đái liền một lúc và hình như còn mấy con đứng ngoài đợi , lúc các nàng tụt quần mở khóa ở trên thì ko nhìn đc chỉ nghe tiếng kéo khóa xoèn xoẹt , chẳng đợi lâu vài giây sau mấy con giời ngồi thụp xuống xả e , ôi trời nhìn lồn đã lâu nhưng đây là lần đầu tiên nhìn ngắm gần hết và rõ nét 3 cái lồn mới lớn một lúc , và giữa ban ngày ban mặt lên rất rõ nét , vì là tư thế ngồi đái và quay trực diện vào hướng nhìn lên rất rõ và phê , 3 cái bướm căng mọng hồng hào cái thì rậm lông cái thì lưa thưa nhưng cả 3 cùng xả rất căng và mạnh tiếng xè xè nghe rõ chắc toàn bướm còn trinh , riêng buổi ra chơi hôm đó em nằm im quan sát và chờ đợi hết cái bướm này ra đến bướm khác vào phải mấy chục cái , nói chung la đẹp và phê , cuối cùng khi trống vào lớp thì e cũng quay về lớp ngồi học tiếp , nhưng thực sự là ko học đc gì trong đầu vẫn cứ tràn ngập đầy bướm . 

Ngày nào cũng vậy đều như vắt tranh cứ trống trương rung là e chạy như tên bắn , sau khoảng một tuần thì e bắt đầu chán và nhàm , nhìn nhiều quá mà ko thấy mặt lên cái bướm nào cũng giống cái lồn nào . em bắt đầu nghĩ cách phải xem đc mặt của những bọn chuẩn bị vào đái , thế là em hì hục đục một lỗ nhỏ xuyên tường ( đục chỗ khe vữa lỗ nhỏ bằng quả chanh ) từ vị trí lỗ đó là có thể nhìn đc từ xa đến gần cửa nhà v.s có thể biết đc em nào đang chuẩn bị vào đái . quả thật là từ hồi có thêm cái lỗ đó em chỉ rình ở đó xem con nào xinh và ngon em mới chạy lại vị trí áp mặt và nhìn bướm , thú thật là bao nhiêu hots gilr xinh đẹp trong toàn trường e đều nhìn thấy hết , phải nói là phê vãi đái , các bác thử tưởng tượng bình thường nhìn các nàng mình đã nuốt nước miếng rồi thế mà bây giờ lại đc nhìn cả bướm các em ấy nữa , tự nhiên thấy bướm nó đẹp hẳn ra , đùi vế thon gọn , mông tròn lẳn , bướm múp mọng , người đẹp đi đái cũng đẹp . ( em bây giờ vẫn thỉnh thoảng vào fcb của bọn cùng lớp và cùng khóa , mấy con hots gilr lấy ck hết rồi , nhìn ảnh chúng nó mà lại cười và nghĩ về những cái bướm ngày xưa , éo biết bây giờ nó tan nát , tàn tạ , sập sệ thế nào rùi ... ) thế rùi cái ngày mà em nhìn thấy người mình yêu thầm nhớ vụng, tiến về phía nhà v.s cũng đến , hôm đó nàng mặc áo sơ mi trắng , quần vải đen bó sát mềm mại , trên đầu cài chiếc lơ xanh , tung tăng đi về phía em ( bạn ấy cũng là một hots gilr nhé ) , ôi một cảm giác hồi hộp vãi đạn , đan xem cả xấu hổ và tội lỗi nữa , đúng là trước t.y con người ta tử tế hơn hẳn , nhưng cuối cùng thì trí tò mò và dục vọng vẫn thắng , em lại gần kê sát đầu vào tấm bìa quen thuộc nghe như mọi thứ cũng mềm mại hơn , như thường lệ nàng cũng ngồi thụp xuống .... 

quả là tuyệt vời , một siêu phẩm của tạo hóa mọi thứ đều hồng hào và xinh sắn ,những chiếc lông măng mượt mà và thành hàng nếp , hai múi múp míp và căng mọng , nàng đái cũng nhẹ nhàng và e thẹn , tay thì cầm cái khăn giấy , đôi bàn tay búp măng . đó là lần đầu tiên e đc nhìn bướm nàng và cũng là lần cuối cùng , phải mãi đến sau này học lớp 12 em mới chinh phục đc nàng , nhưng cũng chỉ là tình yêu học trò thôi , chỉ cầm tay , đi chơi và thỉnh thoảng ôm hôn thôi , nàng thuộc típ người con gái cổ ngày xưa , đẹp và mơ mộng như một nàng thơ vậy , hồi đó trình về dẫn dắt tình dục cũng còn non , và một phần yêu thật lòng trong sáng lên giờ nghĩ lại vẫn tiếc đứt ruột , chia tay 12 nàng vào huế học kinh tế còn mình lên h.n học b.k cũng nhờ t.y của nàng mà mình lột xác từ học sinh cá biệt thành học sinh giỏi và thi đỗ đại học . năm tháng trôi qua giờ nàng đã có ck thỉnh thoảng mình vẫn vào âm thầm xem fcb , nhìn gia đình nàng h.p mình cũng vui , và mang mác tiếc nuối ....
Định ko viết lý do mình kết thúc việc rình rập nhìn gái trong trường đi đái vì nó khá là kinh dị , nhưng thôi viết nốt ra một thể : 

Số là sau vài tháng rình mò thì mình cũng chán chán vì hầu như gái đẹp trong trường mình đều nhìn đc hết , nhưng cũng một phần là do : một hôm đang chăm chú ngắm bướm của một e hót gơn thì bất thình lình có một con mập ở đâu ập vô , vãi lồn nó tụt quần ngồi thụp xuống ngay bên cạnh cái mông to như lồng bàn , đùi thì đùi ếch to như chân voi háng bạnh ra.... đập vào mặt mình là cái kotex trắng phau , con mập nó mới thò tay xuống kéo kotex lên và lộ nguyên con bướm to chà bá trắng phau loang nổ máu đỏ lòm họng hả ra đái tồ tồ .... vl.com em chạy mất về sân trương để về lớp trước khi vào lớp e vẫn kịp nhận ra là con mập đó chính là con xấu nhất trường , mặt thì như bị đao , nó vào sau e có mấy chục giây , hôm đó về nhà ăn cơm mà đéo nuốt nổi , thế là từ đó em tởn luôn trò đó ...

Đệch ! cuộc đời thằng con trai nghĩ cũng lắm bất công các bác ạ , đấy đơn cử như việc phá trinh lần đầu : bọn con gái đứa dại nhất thì trao cho gã hàng xóm , đổi lấy vài cây kẹo mút , khôn hơn một chút thì cho bố , cho anh , lọt sàng xuống lia đi đâu mà thiệt , nếu mà các e có chót trao cho mình thì bắt mình làm nô lệ cả đời trả nợ ko hết , mà đỉnh cao là mang bán cho mấy thằng đại gia có khi đổi đời mua sh

Ấy vậy mà mấy thằng con trai mới lớn bọn em , phải đi mót giấy , trộm xoong , thó chảo để bán đồng nát , gom lúa non cho chị cave hết đát dạt về phá trinh . sau đây e xin kể tiếp truyện lần đầu của em ạ : 

Số là hồi đó em đang học lớp 10 , ban ngày đi học thì toàn trốn tiết chơi bời ba cái lăng nhăng , tối về ăn cơm xong là tụ tập đám bạn bè , con nhang đệ tử ra cầu chỗ quốc lộ ngồi chơi , lớn có bé có lố nhố vài chục đứa , cũng chính nơi đây em và mấy đứa đầu trò đã bày ra ko biết bao nhiêu trò tai quái quấy làng phá xóm , trộm chuối cả buồng nhét xuống gầm cầu dấm chín ăn dần , bòng bưởi ,nhãn mít ko cây nào quả ngon là bọn e ko biết , mà cái trò ăn trộm hoa quả cũng vui và nhiều kỷ niệm : có lần mùa woncup cũng là trùng mùa nhãn chín em tổ chức cho chúng nó đi bẻ trộm nhãn nhà ông tuấn khùng khu xóm bãi , nhãn vườn nhà ông này nổi tiếng là ngon , nhưng ngặt cái vợ ck lão canh như canh miếu tổ . hôm đó bọn nhỏ ko thằng nào dám vô cuối cùng e đành chỉ định một thằng theo e nhẩy tường vào , em mang bao tải trèo lên bẻ , còn cu kia đứng dưới gốc cảnh giới và hỗ trợ , một lúc em bẻ đc lưng bao đang định cố thêm tí nữa thì nghe tiếng quát ầm ĩ , gạch đá bay loạn xạ , nhìn xuống thằng cảnh giới hình như chuồn mất hút , tiếng ông tuấn khùng sang sảng gần hơn , nghĩ chắc lần này chết với ổng rồi , ko còn lựa chọn nào khác em đành buông cái bao ra và chuẩn bị tư thế nhẩy xuống cái ao gần đó , bao nhãn rơi thùm một cái xuống trước e còn đang phân vân sợ gẫy chân ko dám nhẩy thì đã nghe lão già hô to , nó nhảy xuống ao rồi bà nó ah , mang tôi cái đèn pin , lúc sau 2 ông bà già đứng im soi đèn xuống ao bèo tìm em , có vẻ như ông bả ấy hơi sợ sợ khi thấy mặt nước im lìm , em nghe rõ bà lão hỏi nhỏ , " có khi nào nó chết đuối ko ông ? " , " ko bọn giặc này nó bơi giỏi lắm "... lúc sau thì 2 ông bà cũng ngập ngừng đi về , ngồi im một lúc hoàn hồn e mới dám từ từ tụt xuống trèo tường chạy mất , chạy một đoạn thì thấy đám đệ tử đang lững thững vừa đi vừa đợi chờ , chắc chúng nó nghĩ em bị bắt rồi , thoáng thấy bóng người chạy huỳnh huỵnh vì trời tối , lên thần hồn nát thần tính , một thằng nhát chết nhất hội hô to , ông tuấn khùng đuổi chúng mày ơi , thế là cả đám chúng nó cắm đầu chạy như ma đuổi , thấy vui vui em lai bịt mũi vừa đuổi vừa giả giọng nạt thêm , có thằng chui tọt vào bụi rậm , thằng thì nhẩy cả xuống sông lúc sau em ko đuổi nữa đi vòng lối khác về cầu đợi chúng nó , khỏi phải nói bọn đó ngạc nhiên thế nào khi gặp lại e , thằng cu nhảy xuống sông ướt như chuột lột còn cố cao giọng nói phét : 

" dm ổng già ổng ấy lấy gạch tương tao , may tao lặn một hơi né kịp " ... 
Đó là mấy trò vui vui , còn lại thì thỉnh thoảng cũng đánh nhau loạn xị ngậu , có thằng bạn trong tụi e đi xuống mấy làng gần đó tán gái bị bọn làng đó đánh cho chột mẹ nó một bên mắt, về sau cay mũi tụi em trả thù bọn trai làng đó , đánh nhau phục kích như trong thủy hử 

Sau này em còn một trò khá say mê và chắc sẽ tốn nhiều giấy mực nữa, đó là trò bóp vú gái qua đường ( bọn e hay gọi là bốc xôi ) có dịp e sẽ kể sau .

Trở lại với câu chuyện lần đầu chơi gái , hồi đó bọn e đang chơi vui và độc chiếm cây cầu đó , thì bỗng một hôm có một đôi nam nữ hơn tụi em cả chục tuổi , thằng con trai thì bặm trợn săm trổ đầy mình , còn chị con gái thì phấn son lòe loẹt người gầy gầy . mấy hôm liền cứ lang thang hết khu ngã tư quốc lộ rồi lại đi bộ lên cầu ngồi . một thời gian sau thì cả khu e cũng đồn ầm lên về 2 nhân vật này , chuyện là chị kia vốn con nhà ông minh thuyền chài , ông bà ấy có nhiều con lắm , chẳng đứa nào đc đi học cả , cứ lớn vộng lên tí là đi đánh cá và bán cá , có đứa thì đi lên thành phố làm thuê , chị này tên là nguyệt con cả nhà ông bà ấy có một thời gian đi làm xa và bị mất tích , nghe đâu bị bán sang trung quốc làm điếm , thế rồi cũng chẳng hiểu sao lại tự tìm đc về nhà , chẳng biết chuyện có thật hay ko nhưng ở nhà một thời gian thì chị này lại đi lên t.p chắc ko chịu đc sự soi mói và kỳ thị của mọi người , và giờ sau gần chục năm thì chị lại trở về , lần này người ta thấy chị dắt theo ông bạn bặm trợn kia và có vẻ chị đã chính thức ko còn mặc cảm nữa , bằng chứng là hằng đêm bọn e vẫn thấy chị đứng phơi mặt trên quốc lộ và chờ đợi cánh lái xe đường dài đi qua và dừng lại , một thời gian sau thì tất cả cũng quen nhau , đám trai mới lớn bọn em rất hay đc gã kia cho thuốc hút , và say mê ngồi nghe lão kể về những câu chuyện giang hồ tứ chiếng của gã , thỉnh thoảng hắn cũng phổ biến một vài kinh nghiệm chơi gái . 

chị nguyệt cũng hút thuốc và n.c cởi mở và thỉnh thoảng hào phóng free cho bọn em xem vài màn ngồi trên thành cầu đái bậy , chắc khách lái xe cũng ít , lên anh chị toàn ra cầu ngồi chơi . thế rồi một hôm mấy thằng máu nhất hội cũng đề xuất với e là thử xin ông kia bảo chị nguyệt cho địt thử một lần , sau khi nghe e nói hắn cười ha hả rít một hơi thuốc hắn vừa nhả vừa nói : cho chơi miễn phí thì ko đc nhưng anh chị sẽ lấy bằng nửa của đám lái xe ( tính ra hồi đó rơi vào tầm 20k gì đó , e cũng ko nhớ rõ ) chỉ biết là mấy thằng đầu trò bọn e phải vắt óc nghĩ cách kiếm tiền gom cả nửa tháng trời mới đủ , bọn kia thì ko biết thế nào còn e thì phải 2 cái xoong của nhà hàng xóm 1 cái chậu thau liên xô của nhà , và nửa bao giấy vụn . thế rồi cái ngày định mệnh đó cũng đến 9h tối bọn em lũ lượt đi theo 2 người đó ra sân vận động tối om , lần ra chỗ có cái bệ văn nghệ bằng bê tông , bọn nít nhít lớp 8 lớp 9 thì ko đc trèo lên mà chỉ đứng dưới nhìn ( như chó con xem tát ao ) 4 thằng có tiền và đầu trò bọn e thì lần lượt xếp hàng lên chiến , thằng tuấn cún máu nhất xung phong lên trước , dm thằng này nhà nó có đầu video , bố nó hay mở băng sex xem và thỉnh thoảng ko có ai ở nhà nó cũng mở và rủ bọn e xem trộm cùng , thế lên chắc cu cậu máu nhất , tiến lại gần đứng trước mặt chị nguyệt nó nhanh chóng tụt quần qua đầu gối chim cửng như quả chuối tiêu , bà kia cũng tụt cái quần sooc và cả quần lót của bả xuống ống chân , đứng cách 3 mét bọn e chăm chú há hốc mồm nhìn , bọn trẻ con ở dưới sân cỏ thì cười khúc khích như lũ chuột ngày , lúc sau bả đưa cho thằng tuấn cún cái bcs , nó bóc ra xong rồi thế đéo nào nó lôi tuột ra thành quả bóng bay luôn rồi cứ thế nó đòi lồng vào chim nó , đéo thể nhét đc vào nữa vì hơi nó đẩy lên chỉ lọt đc cái đầu khất , đầu buổi nó phất pha phất phới bóng bay , bà ấy chửi cho là ko biết mà còn hấp tấp , thế là mất toi một cái bcs , lần này bà ấy đích thân đeo bcs cho nó , xong rồi đứng hơi dạng ra cho nó đút vào , nó khom lưng đút mãi ko vô cuối cùng bà ấy lại phải lấy tay chỉnh cho vào , loáy hoáy thế nào vừa vào đc cái thằng bé phọt luôn nó ú ớ kêu trong sự khoái lạc , có lẽ đó là lần phọt nhanh nhất mà e từng biết . xong xuôi đến lượt thằng kế tiếp , em quay sang nhìn thằng huy còm như muốn nhường cho nó lên trước e rất quý thằng này vì tính nó hiền lành trung thực , thằng bé run bắn người lập cập bước lên , nhìn dáng còm nhom hơi gù của nó khổ vãi , lần này thì nó tự đeo đc và nhờ có sự giúp đỡ của chị nguyệt lên nó vào rất ngọt ... 5 phút .... 10 phút ... 15 phút ...... 20 phút nó vẫn đéo ra đc kiến cắn sưng hết cả chân em vì đứng đợi dài cổ , nhìn dáng nó đứng địt như thằng người tễu trông cò , lập cà lập cập, mấy thằng trẻ con thì sì sào nể phục , em thấy lạ liền hỏi anh bặm trợn sao nó lâu thế anh , thằng cha rít điếu thuốc nhả khói kinh nghiệm phán : thằng bạn mày nó run lên đéo ra đc đâu , quả thật lúc sau thì nó bị đuổi ra vì làm mất thời gian của mọi người , thằng bé cũng chẳng phản ứng gì sách quần đi về luôn , chẳng thèm đợi bọn e . đến lượt em em hùng dũng bước lên ra vẻ như người từng trải , cố lấy hết can đảm e ko để lộ ra sự lung tung hay tia sợ hãi nào , chị nguyet khen " khoai cậu này to thế ! giống ở đâu ko biết " 

- rồi vừa đeo bao cho e vừa hỏi : " có người yêu chưa em ? " 
- e trả lời : " có ai thèm yêu đâu chị " . 

bà ngước nhìn mặt em rồi phán như một lời tiên chi : " chưa đến lúc thôi , hàng họ này sau là làm khổ nhiều gái lắm đây " đưa tay sờ bướm chị , dù thực sự chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng e cũng cản nhận đc nó quắt queo khô khốc , nhăn nheo rún ró , lúc sau thì e cũng khom lưng nhét vô và sốc chị lên bướm khô khốc lên làm chị đau kêu á á , chị nhổ bãi nước miếng vô tay và chỉnh đầu cặc em chui tọt vào trong lút cán , lúc đó e cũng đã khá cao to rồi chị thì chỉ tầm 39 kg là cùng , lần đầu tiên nhưng em cũng khá thành thục đc một lúc thì e hết sợ và bắt đầu có hứng e tốc áo chị lên và sờ vú , nó cũng nhỏ và nhũn nhèo đầu ti to thâm sì . chẳng hiểu sao lúc đó e nghĩ gì lại vuột miệng hỏi câu vô thức : chị có bị si-đa ko , bả cười và nói yên tâm đi có bao rồi mà nhóc , mà em có biết ko ? ông thức bên huyện ủy còn chơi chị thường xuyên ko bao đó , ổng là khách ruột của chị , đôi khi cả cánh lái xe nữa , chị ko bị gì đâu . lúc sau thì e cũng ra xối sả trong bao , nó ko thực sự tuyệt như e tưởng tượng trong những giấc mơ ẩm ướt . 

Cuối cùng đến lướt thằng đệ đầu đất mà hay đi rình trộm cùng e , nhưng số thằng này nhọ vì lúc đó hết mẹ nó bao rồi , do lúc trước thằng tuấn cún dùng hết 2 cái , thế là thằng bé cứ lằng lặc đòi chơi ko bao , để nhất quyết cho bằng bạn bằng bè , thằng bặm trợn và e can mãi ko đc , cuối cùng thằng kia cũng đồng ý cho nó chơi ko bao , nhưng chị nguyệt ko cho nó chơi và trả lại tiền cho nó , thằng bé đành ấm ức đi về , lúc sau bọn em xuống sân vận động và đi về lũ trẻ con lâu bâu đi cùng hỏi linh tinh , có thằng còn khen : " nhìn anh hùng chơi chị nguyệt như trong phim sex vậy ! " 

Ngày vui qua đi cũng là lúc sự sợ hãi và ám ảnh sâm chiếm , mọi thứ nó cứ mơ hồ ám ảnh và gieo lỗi no sợ , cả trong giấc mơ , phải mất mấy ngày sau e mới quên đi đc , còn khổ nhất là thằng huy còm nó bị ám ảnh cả nửa tháng trời , nhìn cứ như thằng mất hồn . thằng tuấn cún và thằng đầu đất đéo hiểu thuộc loại gì mà chúng nó bàn nhau hôm nào lại gom lúa chơi tiếp cho đã ....

Thời gian trôi đi ... ơn trời em đã thay đổi nhờ tình yêu của cô bạn học , và thoát khỏi nơi đó vì đi học xa nhà , sau này chỗ đó đc nâng cấp lên thành khu công nghiệp , cứ mỗi mùa hè e về thăm nhà là lại đc nghe chuyện những thằng bạn ngày xưa của e hút trích ra sao , sốc thuốc chết thế nào , thế hệ bằng và hơn e một vài tuổi rụng cũng nhiều các bác ạ . 

Em nhớ mùa hè năm 2 em về thăm nhà và đi ra chợ mua đồ , tình cờ thấy một cái đám ma đi qua người đưa rat ít , tò mò em mới nhìn ảnh xem là ai , choáng váng nhận ra đó là chị nguyệt , thẫn thờ dong xe máy đi theo cùng đoàn người , em đưa chị ấy tận ra đồng , đáp cho chị mấy nắm đất em quay đầu đi về , văng vẳng bên tai nghe mấy lời xì xào của mấy bà tám " con bé nó chết vì si-đa đó các bà ạ "

....Cũng trên cây cầu huyền thoại và độc địa ấy e còn đầu têu ra một trò khá hấp dẫn nữa , đó là trò bóp vú gái đi đường , bọn e vẫn gọi là " bốc xôi chùa " trò này lần đầu tiên e thực hiện là năm lớp 9 , hôm đó cũng như mọi ngày đám thanh niên bọn e đang ngồi trên cầu chơi thì xuất hiện 2 chị gái ăn mặc rất ngon đi bộ qua , một thằng trong đám bỗng nhiên thách đố xem đứa nào dám bóp vú 2 bà kia , thế là cả bọn hưởng ứng , nhưng đến lúc bả đi ngang qua thì ko thằng nào dám động tĩnh gì chỉ trêu mồm là giỏi , em ngồi cuối cùng và chẳng hiểu sao lúc đó e nghĩ mình phải chứng tỏ bản lĩnh đại ca cho chúng nó nể , cộng với bản thân cũng tò mò nữa , thật sự thì đến lúc đó rình mò thì nhiều chứ đã đc sờ nắn gì bao giờ đâu , nghĩ thế , nhưng thật sự cững khá run ,tay chân như buộc trì , 2 con bé ,cuối cùng cũng đi ngang qua e mất , lấy hết can đảm em bước nhanh theo vớt vát , lừa lừa từ đằng sau e choàng 2 tay ra đằng trước bóp ngực chj đi trong cùng ( quả thật nó quá nhanh và hồi hộp để e cảm nhận độ sướng ) chị gái giật mình dẫy nẩy lên , bả nhẩy cẫng như đỉa phải vôi , vài giây sau thì bả cũng hoàng hồn , bả vừa uất ức , vừa khóc , vừa chửi , đúng là gặp phải 2 con mụ ko phải của vừa , nó cúi xuống rút guốc quay lại tấn công em , sợ hãi và bí thế ,em lùi lại và lủi mất , nó còn đuổi theo e một đoan vừa khóc vừa chửi . lúc sau thì 2 đứa nó cũng đi mất , em mới quay lại cầu tụi nhỏ thi nhau ra hỏi em về cảm giác bóp sướng ko ? Ngực chị ấy to thế cơ mà ... em đc thể nói phét như đúng rồi , kỳ thực có cảm nhận đc cái mẹ gì đâu , sợ vãi cả đái . 

đúng thật về sau em bóp đến hàng nghìn phát đủ loại gái nhưng ko hiểu sao lần đầu lại gặp ngay 2 bà ghê ghớm đến như vậy . sau lần đó thì bọn kia như có cánh chim đầu đàn chúng nó cũng thêm dũng khí , có hôm cả một tốp công nhân nữ đi làm ca đêm ngang qua , bọn em xếp hàng dọc bóp bằng sạch , chẳng đứa nào dám chửi một câu , khi đã bạo dạn hơn thì nó nhanh tróng trở thành thú vui và niềm đam mê , tối nào mà ko bốc xôi đc chục cái thì về ngủ ko ngon , sướng nhất là bóp mấy bọn gái mới lớn ở mấy làng xung quanh đi xe đạp ngang qua đó , có lần 2 con bé đèo nhau đi ngang qua bị bọn em bóp vú , con bé ngồi sau còn bị em bóp và lôi nạnh quá ngã cả xuống đường , con chị sợ quá bỏ con em lại đạp mất hút , em hăng máu bóp cả bướm em nó luôn , thấy mềm mềm múp múp sướng vãi , sau thả cho nó vừa khóc vừa lững thững đi bộ đuổi theo con chị . về sau cái cầu đó một thời gian bọn con gái ko dám đi qua buổi tối nữa , đám công nhân thì cắt cử thêm mấy ông con trai bảo vệ đi kèm khi tan ca về qua đó , nổi tiếng đến mức bọn công an khu vực còn phải đi tuần và nhắc nhở bọn e , cũng sợ bị gọi lên đồn c.a lên từ đó ko dám hiên ngang bốc xôi hội đồng trên đó nữa , nhưng niềm đam mê thì chót ăn sâu vào rồi lên em và thằng đầu đất lấy con 81 nhà nó tối đến lượn lờ trên những con đường vắng qua cánh đồng dẫn vào các làng xung quanh đó rình rập bóp vú bọn con gái đi một mình , nói thật với các bác giờ nghĩ lại nhiều khi ranh giới giữa việc đó với hiếp dâm nó chẳng cách nhau là mấy , cũng may ông bà ông vải khôn thiêng lên ko để thằng cháu hư dại nó đi quá giới hạn bao giờ . rất nhiều lần bọn e theo sát con mồi đến đoan vắng và hành động , thường thì thằng đầu đất đèo e vụt qua , sau đó thả e đi bộ , con bé mới đạp xe ngang qua , em liền nhảy lên xe trả vờ xin đi nhờ ko cần để ý có đồng ý hay ko , và ngồi đằng sau em bóp luôn , đa số là bọn con gái đều sợ ko dám kêu câu gì chỉ khóc , em cứ ngồi ung dung mà bóp mà lắn , thỉnh thoảng hứng quá bóp luôn cả mông và bướm qua vải quần , có mấy lần em luồn cả tay vào áo bóp trực tiếp vú , phê vãi đái . cứ như thế 2 thằng thay nhau . luc em lái , lúc nó lái . một thời gian dài e bị nghiện trò đó 2 thằng e cứ lang thang cả buổi tối đi săn mồi . mấy lần liền e bóp nhầm cả chị và em gái của đám bạn trong hội . giờ nghĩ lại e cũng thấy với trò này thì e bệnh thật các bác ạ ! nhưng ko hiểu sao giờ e cũng vẫn thích mới chết chứ .... có bác nào có cùng sở thích ko , mai anh e triển phát ôn lại kỷ niêm ahihi !
Loading...